1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

NHÀ TRỌ CỰC PHẨM [Hot 18+] - Giang Sơn Đa Tiêu (đã hoàn trong VIP)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 258: Tư tưởng kỳ diệu

   Sáng sớm, Quý Tiết ở văn phòng nghe được tin tức của phóng viên, phản ứng đầu tiên là muốn mang Nguyễn Lân và Hà Nhạc Nhạc về nhà trọ Thâm Lam, nhưng vừa mới ra, Nhạc Nhạc theo phản xạ tiếng ‘’ trước, làm từ bỏ ý định đó. Sau khi biết được mình bị paparazzi chụp ảnh cũng bối rối, nhưng khi nghe đến ba chữ ‘về nhà trọ’, khuôn mặt nhắn lộ ra sợ hãi làm trái tim hai nam nhân như bị dao cắt… nhưng bọn họ lại có tư cách trấn an.

   Nhìn thấy biểu cảm của hai người, Hà Nhạc Nhạc cũng ý thức được phản ứng của bản thân có chút kích động, miễn cưỡng cười cười, “Em có thể đến nhà bạn tị nạn được mà.”

   “Ai?” Hai nam nhân trăm miệng lời.

   “Linh Vũ, hai người cũng gặp rồi đó.”

   “…” “…”

   Sau khi liên hệ với Nhậm Linh Vũ, Nguyễn Lân giúp Hà Nhạc Nhạc ngụy trang chút, để cho vệ sĩ che chở rời khỏi nhà trọ trước. Nguyễn Lân có sẵn mặt nạ, trực tiếp nghênh ngang xuống trước mặt paparazzi, Quý Tiết đợi cho phóng viên tới cổng mới lạnh lùng xuống.

   tin tức của phóng viên chỉ là bạn bí mật của Nguyễn Lân và ở đây, lúc này lại nhìn thấy Quý Tiết rất bất ngờ.

   “Quý tổng, vì sao lại ở chỗ này? có biết Nguyễn Lân ── ”

   đợi phóng viên hỏi xong, ánh mắt như dao của Quý Tiết đảo qua mấy phóng viên đặt câu hỏi, “Lúc nào hành tung của tôi cũng phải để các vị quan tâm vậy?”

   Đám phóng viên im lặng, đám chỉ có thể cúi đầu trốn tránh ánh mắt của Quý Tiết, lùi về sau mở đường ra, rất sợ bị nhớ mặt sau đó cho vào sổ đen của Mâu Tư, vậy sau này rất khổ.

   ‘Gia có gia pháp’, làm gì cũng có luật lệ. Scandal của ngôi sao là chuyện, chọc vào đám lãnh đạo cao cấp của công ty là chuyện khác…

   Chờ đến trưa, bóng người của Nguyễn Lân cũng thấy, đám paparazzi mất mục tiêu theo dõi, điện thoại của Ngô Minh bị gọi đến mức nóng lên, các tin tức đồn thổi Internet đều chính xác, đương nhiên, hầu như tất cả đều là râu ông nọ cắm cằm bà kia, vô căn cứ.

   ra báo cũng có ảnh chụp của Hà Nhạc Nhạc, dù sao truyền thông ở trong nước vẫn còn khá nhiều hạn chế, đối với loại ảnh chụp riêng tư của người khác cũng dám công khai mặt báo? Sau khi paparazzi khổ cực chụp ảnh, bán cho các tòa soạn cũng bằng bán cho mấy người môi giới, người mua hầu hết đều là những người giàu có, dùng tài lực để nâng cao lực ảnh hưởng của truyền thông nhằm tăng lượt view của trang web! Vì thế khi Internet thảo luận rất kịch liệt, trang web giải trí tung ra trang bìa độc nhất vô nhị, hình ảnh Nguyễn Lân và Hà Nhạc Nhạc ôm nhau, năm phút sau, tin tức và cả ảnh chụp đều bị gỡ bỏ.

   Tuy rằng bộ phận quan hệ xã hội của Mâu Tư phản ứng rất nhanh đến mức làm người ta khen ngợi, nhưng thời gian năm phút, phần dân mạng nhanh tay lẹ mắt chụp màn hình lại, truyền bá bốn phía khắp các diễn đàn trang web khác, về sau các đài truyền hình liền tổ chức cho ‘Cư dân mạng thích sáng tác’ thêm mắm dậm muối, tự biên tự diễn thành đủ các thể loại chuyện xưa.

   Cư dân mạng náo nhiệt, truyền thông hốt bạc, đám paparazzi nổi tiếng.

   Ai quan tâm đến người bị xâm hại riêng tư, bị người khác coi là tiêu điểm, bị người khác coi là tin tức?

   Nhân dịp nghỉ trưa lên mạng xem tin tức Hà Nhạc Nhạc rất bình tĩnh nhìn các loại ‘tư tưởng kỳ diệu’ mạng. Vậy mà còn có người vốn dĩ Nguyễn Lân và Đỗ Vi diễn giả thành , sau đó Nguyễn Lân liền bị bạn thân của Đỗ Vi câu dẫn mà thành đôi, Đỗ Vi thấy vậy buồn bã nên đồng ý tiến tới với Tần Chi Tu theo đuổi nhiều năm, hôm kia hai ngẫu nhiên gặp mặt ở đài truyền hình, Đỗ Vi nhịn được nên xung đột với bạn thân, Nguyễn Lân vì bạn mà mất phong độ…

   Buổi sáng đọc báo xong mới đến công ty ×, cho dù bây giờ nhìn thấy ảnh chụp này cũng biết nên khóc hay nên cười, tâm trạng của cũng có dao động quá lớn.

   Bởi vì trong tin tức nhắc đến tên , ảnh chụp hình dáng cũng ràng lắm? , chuyện này quan trọng. Paparazzi có thể chụp được ảnh bên trong, nhất định là theo dõi từ bên ngoài trước, vậy ảnh chụp ràng nhất định có, nhưng chắc vẫn sợ phải nhân vật công chúng gây ảnh hưởng nên đăng.

   Nếu hình ảnh ràng được đăng lên, sợ hãi sao?

   Hà Nhạc Nhạc tự hỏi lâu, cuối cùng thản nhiên mỉm cười.

   Chuyện từng sợ hãi nhất, chính là chuyện làm ‘nha đầu thông phòng’ ba tháng hoàn toàn bị lộ ra, nhưng nay đối mặt với uy hiếp như vậy, lại ── hề sợ hãi.

   Nếu bị lộ có sao? Chịu đựng thêm khoảng thời gian bị ánh mắt khác thường của đám người lạ nhìn khắp nơi, chịu đựng bị người ta gán cho tội danh ‘kỹ nữ cần tiền’ dối trá tuyên truyền sao?

   lúc trước rốt cuộc sợ hãi cái gì?

   ra, đáng sợ nhất, chính là ‘sợ hãi’ chính bản thân mình.

   Buổi chiều tiếp tục công việc, khi nghỉ ngơi cũng có số nhân viên có việc làm tám chuyện lung tung, nhưng bọn họ cũng nghĩ đến việc nữ chính của tin tức đó qua trước mặt bọn họ giống như có việc gì xảy ra.

   , trong khoảng thời gian làm việc này có cảm giác như thế nào?”

   Buổi chiều sau khi lồng tiếng kết thúc, Thái Minh Hiểu gọi Hà Nhạc Nhạc vào văn phòng.

   học được rất nhiều thứ, rất cảm ơn mọi người chăm sóc chỉ dạy.”

   “A… Nhiệm vụ bên này của em cũng sắp hoàn thành rồi? Kế tiếp muốn thử nhân vật mới hay là dừng lại để học tập thêm?”

   “À…” Chuyện này phải công ty quyết định sao?

   “Là như thế này, lúc trước cũng từng qua với em, cuối tháng này, công ty có hạng mục lớn, đối với toàn bộ ngành sản xuất lồng tiếng mà cơ hội, nhất là đối với diễn viên lồng tiếng nữ tuổi còn trẻ, chúng tôi hy vọng có thể lợi dụng tốt cơ hội lần này.”

   Hà Nhạc Nhạc nghĩ nghĩ, “Hạng mục gì vậy ạ?”

   “Hình thức rất cũ ── thi tuyển, thi tuyển lần này chính là lồng tiếng, người chiến thắng cuối cùng được lồng tiếng cho nhân vật trong 《 Thiên nữ hoàng 》. Đương nhiên, nhân vật quan trọng, mấu chốt là hạng mục này rất được chính phủ quan tâm, có tài chính rót vào, có truyền thông để ý, dám là nhất nhưng tuyệt đối chưa từng có, nếu như trong cuộc thi em có thể trổ hết tài nghệ, thể nghi ngờ đó chính là danh lợi cùng thu về.” Thái Minh Hiểu mỉm cười lấy tờ đăng kí từ trong ngăn kéo ra.

   “Thi tuyển… phải lên tivi sao?”

   “Đương nhiên!” Đem giấy đăng ký đẩy lên trước mặt Hà Nhạc Nhạc.

   “Cảm ơn thầy quan tâm em như thế, nhưng mà em…” Hà Nhạc Nhạc lắc đầu, có chút áy náy cong cong khóe miệng, “Em được.”

   đường về nhà Linh Vũ, Hà Nhạc Nhạc xem tin tức di động, ngày mai 25 tháng 11 Đỗ Vi tổ chức họp báo tuyên bố cũng làm sáng tỏ những lời đồn gần đây. Khi nhìn thấy tin này, Hà Nhạc Nhạc giật mình.

   Sao lại nhanh đến ngày 25 như vậy? Thanh Phong cuối tháng Thanh Nhã về chơi, sắp đến ngày rồi?

  2. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 259: Em cùng

   “Linh Vũ, ăn cơm.” Hà Nhạc Nhạc đẩy cửa ra, vừa đúng lúc thấy Nhậm Linh Vũ hoang mang rối loạn đóng laptop lại, “Xảy ra chuyện gì?”

   “Khụ khụ…” Nhậm Linh Vũ bất chợt dừng lại.

   Hà Nhạc Nhạc cười khẽ, “Trước khi ăn xem phim tốt cho tiêu hóa? thôi, ăn cơm trước , ăn xong mình cũng ra xem coi như thế nào.”

   “Ha ha…”

   Chờ Hà Nhạc Nhạc ra, Nhậm Linh Vũ nhanh chóng mở máy tính ra, sắc mặt nghiêm túc nhìn chằm chằm màn hình, ngón tay gõ hỗn loạn bàn phím, hồi lâu, Hà Nhạc Nhạc mới bị đuổi ra lại mở cửa nhìn vào lại dừng hẳn động tác.

   “Đến đây đến đây.”

   Tin tức sáng ngày 25, người đại diện của công ty nông sản Hoành × và vài tên nhân viên cao cấp bị nghi ngờ gian lận tài chính hôm qua bị bắt, công ty nông sản Hoành × lập tức xin phá sản.

   Bởi vì việc đúng như dự kiến, vì thế Nhậm Linh Vũ và Hà Nhạc Nhạc cũng có phản ứng gì nhiều. Hà Nhạc Nhạc gọi điện thoại cho Quý Tiết, cần vệ sĩ theo, bây giờ ở nhà Linh Vũ, quản lý bên khu này rất nghiêm khắc, vệ sĩ luôn đợi ở bên ngoài rất dễ làm hàng xóm nghi ngờ.

   “Cũng được, buổi sáng em còn có việc sao? Nguyễn Lân lát nữa đón em.”

   “A? Quý Tiết ── ”

   “Ừ?”

   “Nguyễn Lân …”

   “… Cái tên kia sắp chết não rồi, nếu em chấp nhận , cũng để chúng ta yên, theo ý .”

   Theo ý

   Quay đầu nhìn mặt nạ silicon bàn của Nguyễn Lân, Hà Nhạc Nhạc vẫn nghĩ đến câu ‘theo ý ’ của Quý Tiết, theo sao?

   “Mặc kệ qua bao lâu, bao nhiêu năm, tuyệt đối buông tay, cho dù như vậy, em vẫn muốn trốn tránh sao?”

   “Cho dù chỉ xin em thỉnh thoảng liếc mắt nhìn cái, em cũng muốn trốn sao?”

   Tùy… theo ý .

   trốn mệt mỏi quá.

   “Xảy ra chuyện gì? Nhìn quen?” Nguyễn Lân nhìn cái, hỏi.

   … hôm nay Đỗ Vi mở họp báo, tính làm sao?”

   ? cũng mở.”

   Khi Nguyễn Lân xuất lần nữa ở công ty × , ánh mắt mọi người nhìn ràng rất khác hai lần trước, ảnh đế trẻ tuổi có hình tượng sáng chói trong mắt mọi người, ngắn ngủi trong mười ngày, hình tượng chuyển biến làm người xem kinh ngạc. Từ dịu dàng, thân sĩ hoàn mỹ giữ mình trong sạch đến táo bạo, đánh con , tính cách thay đổi ngược lại rất giống nhân vật bị nhân cách phân liệt năm đó từng diễn, khó trách lấy được danh hiệu ảnh đế?

   Nhìn thấy Nguyễn Lân bình tĩnh lướt qua nét mặt của mọi người, Hà Nhạc Nhạc cảm giác trong lòng là gì…

   Giữa trưa, sau khi nhiệm vụ lồng tiếng của Nguyễn Lân kết thúc, Ngô Minh dẫn trợ lý, vệ sĩ tới đón Nguyễn Lân, Hà Nhạc Nhạc đứng ở hành lang, ngơ ngác nhìn đoàn người vào thang máy.

   chờ đợi của Nguyễn Lân, rốt cuộc như thế nào?

   Đáng giá sao? Đáng giá sao?

   Cửa thang máy đóng lại trong nháy mắt, Hà Nhạc Nhạc chạy về phía cầu thang.

   “Nguyễn Lân!”

   Nguyễn Lân vừa muốn lên xe bảo mẫu nghe thấy tiếng liền sững lại lát, thấy Ngô Minh bên cạnh quay đầu lại mới xác định được phải là bản thân tưởng tượng.

   Chậm rãi xoay người.

   “Em cùng .”

   hồi lâu, đôi mắt như bảo thạch say mê câu hồn người của tràn đầy tình cảm và ý cười.

   Khách sạn Mẫu Đơn.

   “Đỗ Vi, xin hỏi ba ngày trước Nguyễn Lân sử dụng bạo lực đối với sao?”

   “Thái độ Tần Chi Tu đối với việc này như thế nào?”

   “Nghe đồn bạn tại của Nguyễn Lân là người thứ 3 giữa và Nguyễn Lân, xin hỏi có đúng ?”

   Các công ty truyền thông lớn đều có vài ba người đến lấy tin tức, quyền lợi như vậy làm Đỗ Vi trong lòng thầm cười lạnh. biết mà, công ty cũng vậy, Tần Chi Tu cũng vậy, dì cũng vậy, có ai đáng tin cả! Muốn sống yên ổn trong cái vòng lẩn quẩn này, chỉ có thể dựa vào chính mình! Dựa vào chính mình bắt lấy từng cơ hội để nổi tiếng, cho dù phải đạp lên người khác để tiến lên!

   “Việc đầu tiên tôi muốn làm là, tôi và Tần Chi Tu chỉ là hàng xóm trước đây, ba mẹ tôi rất quý , đến nhà tôi chỉ là muốn thăm cha tôi bị bệnh mà thôi, mà ba ngày trước ── ”

   “Mau mau mau! Nguyễn Lân ở lầu!”

   “A? Ở đâu ở đâu?”

   “Ở Thuỵ phòng! Mười phút sau mở họp báo công bố tin tức đó, mau mau mau!”

   “Cái gì? Tiểu Kiều, mau mau mau!”

   “Bên này…”

   “Ách… Đỗ Vi đợi chúng tôi lát nữa quay xuống nha! Tiểu Kiều mau! chậm có vị trí tốt!”

   Ba mươi giây sau, cả phòng đông người như bị gió cuốn mây bay, vườn nhà trống.

   “Hơi Hơi…” Đỗ Hồng cẩn thận lên tiếng.

   “A a ──” Đỗ Vi vừa thét chói tai được nửa chừng, ở lối vào có thợ chụp ảnh luống cuống chạy vào, Đỗ Vi vội vàng thay đổi sắc mặt mỉm cười.

   “Ách… Ngại quá ngại quá!” Thợ chụp hình nhặt bao tay của bản thân xong, vội vàng chạy ra ngoài.

   “…” Đỗ Vi hít sâu hơi, “A a a a a a!”

   Thụy phòng được sắp xếp giống như phòng hội nghị, hoàn toàn giống như các buổi họp báo có đầy phóng viên truyền thông và nhiếp ảnh gia, hơn mười phút sau, họp báo thay đổi nghệ sĩ.

   “Nguyễn Lân, xin hỏi ba ngày trước ở đài truyền hình thành phố C rốt cuộc xảy ra chuyện gì vậy?”

   và bạn quen biết nhau lúc nào vậy?”

   “Nghe Lương Cách bây giờ còn chưa xuất viện nữa, xin hỏi xử lý vấn đề này như thế nào?”

   “Bạn của là người trong giới giải trí sao? Có tính kết hôn hay ?”

   Ngô Minh nhìn vẻ mặt Nguyễn Lân hề bận tâm, đứng dậy ra hiệu cho phóng viên ngồi xuống trước.

   Chờ toàn bộ cuối cùng cũng im lặng, Nguyễn Lân mới chậm rãi đứng dậy.

   , người là do tôi đánh, lại đến lần nữa, tôi cũng đánh thôi; hai, tình cảm là vấn đề riêng tư của tôi; ba, tôi ra cũng thân sĩ lắm đâu.”

   câu, dọa cả hội trường choáng váng, thấy Nguyễn Lân xong chuẩn bị về phía lối ra, đầu óc của đám phóng viên trống rỗng! Đây, đây là tình huống gì vậy!

   “Bốp bốp bốp!” Tiếng vỗ tay thanh thúy bỗng nhiên vang lên, “, em vẫn thích dáng vẻ kiêu ngạo của nhất.”

   Hai, hai Nguyễn Lân?

  3. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 260: Quy tắc trò chơi

   Ngô Minh nhất thời cũng choáng váng, biết Nguyễn Lân có em trai tên Nguyễn Lăng, nhưng hề biết là em song sinh.

   Khi đám phóng viên tỉnh táo lại điên cuồng giơ máy ảnh lên, nhóm nhiếp ảnh gia nhanh chóng bấm máy liên tục.

   “Lăng? Sao em lại đến đây?”

   “Tới tìm tính sổ a!” Nguyễn Lăng mắt lạnh đảo qua đám truyền thông, khí thế sắc bén làm các phóng viên hưng phấn ngay lập tức đóng băng, mấy nhiếp ảnh gia chụp hình ảnh đặc tả tay cũng run lên.

   “Cái gì?” Nguyễn Lân nhíu mày.

   Nguyễn Lăng quơ quơ tay, hai người đàn ông dáng vẻ chật vật bị vệ sĩ mặc đồ đen đẩy ra.

   Trong đám phóng viên vang lên tiếng hít thở mạnh, bởi vì hầu hết các phóng viên giải trí đều quen biết hai người kia ── paparazzi nổi tiếng! Lần này ảnh chụp Nguyễn Lân và bạn là hai người này chụp!

   “Đúng là đất nước có khái niệm quyền riêng tư, hay là đất nước này truyền thông bao trùm luôn cả pháp luật?” Nguyễn Lăng cầm tờ báo trong tay đặt lên người hai tên paparazzi.

   “Trong vòng giải trí các người có quy tắc như thế nào tôi xen vào, nhưng xâm hại đến quyền lợi người của tôi, tốt nhất nên có thực lực đối đầu với đoàn luật sư của tôi, và có tài lực đối kháng với nhà họ Nguyễn của tôi.”

   Phòng khách quý khách sạn Mẫu Đơn.

   Tuy rằng theo Nguyễn Lân đến khách sạn, nhưng Hà Nhạc Nhạc cũng theo đến hội trường Thuỵ phòng, dù sao ở trong nhà bị chụp ảnh là chuyện, chính xuất ở trước mặt truyền thông phải thành sao.

   Tiếng mở cửa vang lên.

   “Sao rồi? Sao chỉ có mình ? Ngô tiên sinh đâu?” Hà Nhạc Nhạc vừa thấy Nguyễn Lân liền vội vàng qua.

   Nguyễn Lân cười .

   “Xảy ra chuyện gì?” Hà Nhạc Nhạc nghi hoặc , hai giây sau, lui nhanh về sau, đề phòng nhìn Nguyễn Lân trước mặt. hồi lâu, xác nhận làn da sáng bóng, mắt và khóe miệng giống như đeo mặt nạ silicon, Hà Nhạc Nhạc mới chậm chạp giãn mặt ra, “… Nguyễn Lăng?”

   “Nguyễn Lân” lập tức nhìn thời gian đồng hồ ở cổ tay chút, khuôn mặt tuấn tú lộ ra tươi cười sáng lạn, quay lại mở cửa, “, 28 giây.”

   Nguyễn Lân dẫn theo Ngô Minh và trợ lý cùng ngồi vào ghế sô pha, khuôn mặt tuấn tú giống hệt em trai Nguyễn Lăng xuất ý cười dịu dàng đủ để đám fan trung thành nhìn thấy chắc chắn muốn sống.

   “Chậc chậc chậc!” Nguyễn Lăng ái muội chậc chậc oán thán.

   Nguyễn Lân để ý đến trêu chọc của em trai, đến Hà Nhạc Nhạc bên cạnh, ôm lấy thắt lưng , “Em trai của , Nguyễn Lăng. Hà Nhạc Nhạc.”

   “Xin chào!” Hà Nhạc Nhạc mỉm cười vươn tay.

   “Nghe danh lâu.”

   “Vừa nãy cậu muốn làm cái gì vậy?” Tay Nguyễn Lăng vừa đụng tới Hà Nhạc Nhạc, Nguyễn Lân liền kéo bàn tay bé của Hà Nhạc Nhạc về, cau mày .

   “Xảy ra chuyện gì?” Hà Nhạc Nhạc hỏi.

   Nguyễn Lân đơn giản lại tình hình lúc họp báo lúc nãy, Hà Nhạc Nhạc kinh ngạc nhìn về phía Nguyễn Lăng, “, muốn các phóng viên nghĩ… người ảnh chụp là sao?”

   được sao? tôi dù sao cũng là nghệ sĩ, muốn đùa giỡn hung dữ chút cũng khó? Lần sau cho dù bọn họ lại chụp được cái gì nữa, cũng phải xác định trước xem là tôi hay là tôi, mà đám phóng viên bình thường cũng quá ngốc, phiêu lưu lớn lại nhận được kết quả mong muốn, bọn họ suy nghĩ kĩ.”

   Hà Nhạc Nhạc ngẩng đầu nhìn Nguyễn Lân, thấy Nguyễn Lân mỉm cười trấn an, cuối cùng cũng thoáng an tâm.

   “Nguyễn Lân, cậu… kế tiếp có tính toán gì ?” Ngô Minh có chút lo lắng hỏi. Cho dù giải quyết được vấn đề của đám phóng viên, nhưng nguy cơ hình tượng của Nguyễn Lân còn chưa trôi qua, mà biểu của hai em bọn họ hôm nay làm nguy cơ lần này tăng thêm nữa, đây cũng phải kết quả Thân Đồ giám chế muốn nhìn thấy.

   “…” Nguyễn Lân cúi đầu nhìn Hà Nhạc Nhạc, “Em hy vọng làm thế nào?”

   “Em? Nguyễn Lân…” Hà Nhạc Nhạc nhìn vào mắt Nguyễn Lân, “Em hy vọng bởi vì em mà mất thứ gì cả.”

   Nguyễn Lân gì, chỉ nhìn , thèm nhìn mấy người chung quanh, cúi đầu hôn lên đôi môi đỏ mọng của .

   Sau khi đưa Hà Nhạc Nhạc về nhà của Nhậm Linh Vũ, hai em liền tới Mâu Tư. Tính cách Thân Đồ Mặc hai, Nguyễn Lân rất ràng, nếu như tự mình tìm Thân Đồ Mặc ràng, chắc chắn Thân Đồ Mặc đóng băng rồi chấm dứt hợp đồng. Tuy rằng lúc nào cũng có thể chấm dứt hợp đồng chạy , tiền vi phạm hợp đồng đối với cũng tính là gì, nhưng làm, trong khoảng thời gian này Thân Đồ Mặc theo sau lau mông cho cũng ít, bây giờ cũng nên tìm Thân Đồ Mặc… để xem tình huống như thế nào.

   “Sao em lại chạy tới đây?” Nguyễn Lân đột nhiên hỏi.

   “Dì Vân gọi điện thoại cho mẹ, bị rất thủ đoạn mê hoặc, mẹ tin, vốn dĩ muốn đích thân đến xem, nhưng lại lo lắng bị ba phát , nên em liền chủ động xin giết giặc tới đây. Xem ra, tu thành chính quả?”

   Nguyễn Lân cười khổ.

   “Xảy ra chuyện gì?”

   “… có việc gì.”

   “Đến em cũng thể sao?”

   Hai tay nắm tay lái chặt, Nguyễn Lân nhìn thẳng phía trước, hồi lâu, gian nan mở miệng, “Lăng, thực xin lỗi… Bây giờ, vẫn thể .”

   Trộm được hạnh phúc, giấu hạnh phúc, khiến cho hiểu được… chút…

   Tin nóng trong giới giải trí đến rồi lại , trong tập thể đám truyền thông im hơi lặng tiếng, chuyện xấu của Nguyễn Lân cũng vẫn vậy, Đỗ Vi vài lần hẹn truyền thông để đưa thêm bằng chứng về Nguyễn Lân, kết quả đều chạm phải đinh, cuối cùng phóng viên khá thân thiết thậm chí còn thẳng ── “ đừng tìm phiền toái nữa”!

   Đỗ Vi buồn bực vốn muốn lấy Nguyễn Lân ra để tạo scandal, nhưng ‘phiền toái’ lại nối gót nhau đến làm cho hoàn toàn có thời gian dư thừa ── quảng cáo đến kỳ bị hủy bỏ, nhân vật định bị thay thế nhất thời, chương trình đổi người, các hoạt động buôn bán cũng mời, thẻ tín dụng cạn kiệt…

   “Tôi buông tay! Đỗ Vi, Tôi, nhất định trở thành người đứng đầu!”

   Nhạc Nhạc, Nhạc Nhạc… Vui Vẻ, Vui Vẻ!

   Từ trong mơ đột nhiên bừng tỉnh, Hà Nhạc Nhạc nhìn quanh, phát bản thân ngồi giường của Linh Vũ mà ngủ quên, lấy di động nhìn thử, bốn giờ hai mươi sáng, Linh Vũ đâu?

   Ngày hôm qua Linh Vũ số tư liệu muốn chỉnh sửa lại, ôm laptop thư phòng, suốt đêm cũng chưa xong sao?

   Hà Nhạc Nhạc đứng dậy đến phòng bếp làm chút điểm tâm, pha cà phê, đặt bên ngoài cửa thư phòng. Gõ hai cái lên cửa, có phản ứng.

   phải còn ngủ chứ?” Hà Nhạc Nhạc vừa định vặn khóa, cửa phòng liền chậm rãi mở ra.

   “Nhạc Nhạc… Mình gặp rắc rối…” Vẻ mặt Nhậm Linh Vũ trắng bệch, ánh mắt dại ra .

  4. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 261: Con mồi mắc câu

   Nhậm Linh Vũ vùi đầu ăn trứng gà, nếu phải ăn rất im lặng, Hà Nhạc Nhạc cũng phải nghi ngờ điều vừa nãy mình nghe được chỉ là ác mộng mà thôi.

   Linh Vũ xâm nhập vào tư liệu mật của Mâu Tư.

   Từ khi lần trước cho Linh Vũ biết Mâu Tư bị công kích, Linh Vũ vì tò mò mà dạo bên ngoài tường lửa của Mâu Tư vài vòng, lại bất ngờ phát có người để lại lỗ hổng, bởi vì thủ pháp quen thuộc rất giống với L, Linh Vũ nhất thời hưng phấn liền xâm nhập vào Mâu Tư, muốn nhìn xem L tìm kiếm gì.

   Mấy ngày đầu Linh Vũ rất cẩn thận, mỗi bước đều cẩn thận che giấu dấu vết, đuổi theo bóng dáng của L, cho đến tối hôm qua, phát L hình như lấy thứ gì đó từ máy tính có quyền hạn cao nhất ở Mâu Tư, do dự lát sau, Linh Vũ liền ra tay…

   Giống như thợ săn chờ đợi con mồi lâu cuối cùng cũng nhìn thấy con mồi sập bẫy, Linh Vũ vừa mới xâm nhập được mục tiêu trong giây lát bị đống ký hiệu số liệu điên cuồng vây lại công kích, Linh Vũ nhanh chóng rút lui, thế mà vẫn thể thoát khỏi truy kích, dưới tình thế cấp bách Linh Vũ phải tắt máy, nhưng mà… kịp xóa mọi dấu vết nên để cho nhân viên an ninh mạng của Mâu Tư phát nơi ở của .

   “Nhạc Nhạc, mình còn chưa ăn no, cậu nấu cho mình tô nữa được ?” Nhậm Linh Vũ ọc ọc húp hết tô mỳ, để tô xuống tiếp tục kêu đói.

   “… Đừng ăn, đầy bụng đó.” Hà Nhạc Nhạc khuyên nhủ. Trước khi ăn tô mỳ, Linh Vũ ăn phần điểm tâm rồi, Hà Nhạc Nhạc biết… Linh Vũ cũng đói.

   “Ai nha! sao! Bụng mình đáy cậu cũng biết mà!”

   “…”

   “Đừng như vậy, cậu cần lo lắng cho mình, mình sao, vừa nãy, vừa nãy thức đêm nên choáng váng. Nếu là hacker, mình đương nhiên chuẩn bị sẵn tinh thần, với lại mình cũng làm gì cả, cho dù bị khởi tố cũng nhiều năm ── ”

   Ngoài phòng truyền đến tiếng xe cảnh sát thoáng qua, biểu cảm giả vờ thoải mái của Nhậm Linh Vũ cứng lại, vẻ mặt lên kinh hoảng.

   “Cậu đương nhiên có việc gì đâu.” Hà Nhạc Nhạc kiên định .

   Nhậm Linh Vũ rơi nước mắt cúi đầu cười khổ.

   “Cậu quên rồi hả? Cổ đông lớn thứ hai của Mâu Tư là Quý Tiết, cổ đông thứ ba tuy rằng chuyển lại cổ phần cho từ thiện, nhưng lực ảnh hưởng của Tần Chi Tu vẫn còn. Mình để cậu có chuyện gì đâu!”

   “Nhạc Nhạc!” Nhậm Linh Vũ kinh ngạc ngẩng đầu.

   vất vả mới khuyên được Linh Vũ lên giường nghỉ ngơi, Hà Nhạc Nhạc nhìn thời gian ── rạng sáng năm giờ mười ba phút.

   Bây giờ chắc ăn xong rồi? Chuẩn bị ngủ bù hay là vẫn tập thể hình? Ở công ty hay là ở nhà trọ?

   ra khỏi phòng ngủ của Linh Vũ, Hà Nhạc Nhạc cầm di động về phía ban công phòng khách.

   khí sáng sớm lạnh như băng xâm nhập vào xoang mũi, yết hầu, trái tim, còn mang theo hương thơm của thực vật biết tên. lan can ban công còn đọng lại hơi nước mỏng manh, cẩn thận sờ tay lên liền ẩm ướt.

   Mở danh bạ ra, nhìn dãy số duy nhất màn hình được lưu tên lại, Hà Nhạc Nhạc nhìn nhìn, giống như muốn dùng toàn bộ tâm trí để nhớ kỹ.

   Thân Đồ Mặc.

   Nam nhân vô số lần làm cho cảm thấy sợ hãi, nghĩ tới có ngày bản thân chủ động liên hệ với , nhưng có lựa chọn nào khác.

   Quý Tiết cũng tốt, Tần Chi Tu cũng được, bọn họ đương nhiên có thể ảnh hưởng đến quyết định của Mâu Tư, nhưng thực quyết định tất cả ── chỉ có Thân Đồ Mặc.

   Bấm xuống dãy số kia, hơn mười giây, Hà Nhạc Nhạc nhìn di động nắm trong tay đọng nước lại!

   00:02

   “Chuyện gì vậy?” Giọng điệu lạnh lùng trước sau như .

   “Là tôi… Hà Nhạc Nhạc.”

   “…Uhm sao thế?”

   “Tôi có chuyện… muốn xin .”

   Tám giờ, khi Nhậm Linh Vũ bừng tỉnh từ trong ác mộng, đầu tiên liền lao ra cửa phòng tìm Hà Nhạc Nhạc.

   “Xảy ra chuyện gì?” Hà Nhạc Nhạc để máy sấy xuống, khuôn mặt nhắn vừa tắm rửa xong ướt át trắng mịn, làm cho mới nhìn rất giống vị thành niên, nhưng đôi mắt lại làm cho người ta an tâm, dáng người lung linh khi có khi lên vẻ thành thục.

   , vừa mới gặp ác mộng.” mơ thấy Nhạc Nhạc mình khóc trong bóng đêm, muốn tới với ấy, Nhạc Nhạc lại kêu chạy mau! “Hôm nay có thu ?”

   “Ừ. Sấy tóc xong liền .”

   “… Uhm.”

   Hà Nhạc Nhạc đứng lên cầm lấy tay Nhậm Linh Vũ, giọng ôn nhu làm cho người ta nguyện ý tin tưởng tất cả những gì vô điều kiện. “ có việc gì đâu, yên tâm!”

   Tám giờ bốn mươi lăm, Hà Nhạc Nhạc bước vào Mâu Tư.
   Lục Tử Hoa, CandyTN, Winter12 others thích bài này.

  5. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,178
   Chương 262: Dê vào miệng hổ

   có việc gì… có việc gì sao?

   biết.

   Đối mặt với Thân Đồ Mặc, chút lợi thế dùng để trao đổi, đến thân thể… cũng biết có muốn hay . Vậy bản thân , lấy gì để cam đoan Linh Vũ có việc gì?

   Nhưng mặc kệ như thế nào ── Linh Vũ thể xảy ra chuyện!

   “Hà tiểu thư, mời.” Lâm Kỳ giúp Hà Nhạc Nhạc mở cửa.

   “… Cảm ơn.”

   Mười phút sau, Thân Đồ Mặc để văn kiện và bút máy trong tay xuống, đôi mắt đen như mực nhìn về phía vẫn im lặng đứng ở cửa.

   Khí chất sạch , tính tình nhu thuận nhát gan lại mềm mại… Trong khoảng thời gian này khá chú ý đến kiểu nữ nhân như vậy, thậm chí có hai chỉ vì nhìn họ nhiều lần chút chủ động đưa thẻ phòng cho nhưng lại cảm thấy thú vị.

   “Lại đây.”

   Hà Nhạc Nhạc nhu thuận nghe theo bước đến, hai tròng mắt buông xuống, đập vào mắt là thân hình lạnh lùng cao ngạo.

   Thấy mím môi hề phun ra mệnh lệnh nào, Hà Nhạc Nhạc tự chủ động nhàng cởi cúc áo ngọc bích xa hoa quần áo đen của .

   Thân thể giống như tính cách của , nghiêm cẩn chứa bất kỳ tì vết nào, cường hãn, tàn bạo phá hủy hết tất cả các chướng ngại và lực lượng tàn nhẫn.

   Quăng lại cảm giác thẹn thùng, quên hết tất cả đạo đức, thành kính hôn lên thân thể to lớn của , dịu dàng vuốt ve. Quỳ gối giữa hai chân , đem hết khả năng liếm mút dục vọng dần dần trướng lớn của , ngậm nuốt, phun ra nuốt vào, mỗi lần nuốt vào đều sâu vào yết hầu, làm cho yết hầu khó chịu nuốt chửng đè ép quy đầu mẫn cảm của . Đầu lưỡi biết đặt đâu làm nước bọt dâm đãng mấp máy ma sát côn thịt to lớn cứng rắn trong miệng, lúc nhanh lúc chậm, dùng sức hút mạnh, cho đến khi… Nhìn thấy khớp xương ngón tay ràng hơi hơi co rúm chút.

   Hai tay thay thế lời âu yếm thân thể , giây cũng dám ngừng để duy trì thân thể hưng phấn, cố lấy toàn bộ dũng cảm nhìn về con ngươi đen của .

   “Tôi biết… Đến tư cách cầu xin tôi cũng có. Nhưng tôi có thể lấy tất cả của bản thân ra trao đổi, chỉ xin … buông tha cho Linh Vũ.”

   Lông mày của Thân Đồ Mặc khẽ nhướng, đứng lên ôm lấy ngã vào sô pha, để hai chân lên chỗ dựa, thành thạo kéo quần lót màu lam mộc mạc đáng của xuống, tách hai chân ra, ôm lấy vòng eo mềm mại của khiêu khích hoa huyệt non mềm run rẩy.

   “A a ──” thân thể trong nháy mắt buộc chặt khóa chết cự vật thô to kinh khủng trong cơ thể, trán tiết ra mồ hôi dâm mỹ, nắm lấy quần áo lưng , cắn răng chịu khổ, dưới thân cũng dám lộ ra chút dấu hiệu kháng cự nào.

   , lớn…” Ghé vào lỗ tai run run thở hào hển, biết nên làm như thế nào mới có thể làm cho càng kích động.

   “A a… , , ừ a ── Mặc, làm em… Tuyệt quá… A a a…”

   Mãnh liệt rút ra lại điên cuồng mạnh mẽ đâm vào, nhìn dáng vẻ ngừng run rẩy, Thân Đồ Mặc tăng thêm sức lực, giống như muốn làm xương cốt toàn thân nát vụn ra, cắm vào mạnh mẽ làm run rẩy càng thêm kịch liệt.

   “A a… A… Mặc…” Ngay cả khi thể xác và tinh thần bị xâm lược cuồng dã đến hỏng mất, nhưng vì để cho vừa lòng, gắt gao ôm lấy thân thể , bắt buộc chính bản thân vặn vẹo vòng eo, dùng mức độ lớn nhất tiếp nhận lấy xâm nhập thâm sâu của , đối đầu với kích thích cùng đau đớn, cao giọng nức nở.

   “Mặc… Em, a… Em, muốn tới… A a a a ── ”

   “Hu hu… Rất ngứa… Cho em…”

   Đem hai chân đặt tay vịn, sức lực nam nhân như có điểm dừng, côn thịt hồng hào cường hãn ra vào giữa hai chân , thỉnh thoảng khi rút ra còn mang theo mật dịch dâm mị. Phấn huyệt mềm mại bị chống ra đến cực hạn, bị côn thịt thô to cứng rắn ra vào làm ẩm ướt đầm đìa, hoa dịch vẫy ra, rung động.

   “Giao L ra, Nhậm Linh Vũ sao.”

   Hà Nhạc Nhạc giật mình cái, dâm dịch phun trào, tiểu huyệt điên cuồng co rút lại run rẩy, kích thích nam nhân cũng khó nhịn điên cuồng nắm lấy thắt lưng đánh thẳng về phía trước, trong lúc thét chói tai thành tiếng đâm sâu vào hoa tâm tiết ra.

   hồi lâu, Thân Đồ Mặc mới từ người đứng thẳng dậy, lau lau dưới thân chút, từ trong ngăn kéo lấy ra tập tài liệu đặt mặt bàn.

   Hà Nhạc Nhạc từ trong mãnh liệt tê dại vẫn chậm chạp chưa lấy lại tinh thần nhìn chằm chằm tập tài liệu, nửa ngày sau mới có sức lực khép hai chân lại lấy tập tài liệu.

   Đây là…

   Tư liệu của NG tư liệu! ra Mâu Tư xác định được L xâm nhập Mâu Tư từ lâu rồi, thậm chí tất cả thành viên của NG cũng điều tra được phần, nhưng đa số chỉ biết danh hiệu.

   L: người quản lý NG, thân phận , độ tuổi khoảng 25-40, vô cùng có khả năng là hơn 30. Kỹ thuật cực kỳ toàn diện, làm việc cực kỳ cẩn thận. Có tình cảm đối với thành viên nữ Vui Vẻ.

   Lông Vũ: Ba năm trước đây cùng với Vui Vẻ tham gia vào NG, thân phận , là sinh viên vừa mới tốt nghiệp khóa này, làm công việc liên quan đến pháp luật, trình độ kỹ thuật khá cao, rất sùng bái L.

   Vui Vẻ: Ba năm trước cùng với Lông Vũ tham gia NG, thân phận , trình độ kỹ thuật , tiếng hát rất tuyệt.

   Hà Nhạc Nhạc nhìn phần tư liệu bổ sung đưa ra địa chỉ IP của Linh Vũ, địa chỉ nhà và thông tin gia đình, hận thể xé trang giấy ra rồi nuốt luôn, nhưng biết… việc nên làm phải như vậy.

   “Nhưng em cũng quen biết mọi người.” Khẽ nâng cằm lên, giọng điệu Thân Đồ Mặc rất bình thản làm người ta biết là cười nhạo hay khích lệ.

   “... Em cũng biết L, người trong NG chuyện ở ngoài đời với nhau.”

   “A? Đụng đến người trong lòng?” Bàn tay to tiến đến giữa hai chân , vỗ về tiểu huyệt ẩm ướt chảy tinh dịch ra, lần nữa đưa tay cắm vào khe thịt ấm áp, qua lại ra vào trong dâm huyệt.

   Hà Nhạc Nhạc run rẩy nhàng xoay chân, “L… Chưa bao giờ lên tiếng ở NG, cũng, cũng ── a!” Vừa mới trải qua cao trào kích thích, làm sao có thể nhịn được trêu đùa của như vậy? Hai chân hầu như thể đứng vững, theo phản xạ tính đẩy hai tay của ra, nhưng đến gần tay , chỉ có thể sợ hãi thu tay lại, nhìn như cầu xin tha thứ.

   “Cũng cái gì?”

   thèm để ý đến ẩm ướt, Thân Đồ Mặc ngồi lại lên sô pha, làm cho ngồi người , tay phải vẫn tùy tiện thưởng thức xoay tròn vuốt ve giữa hai chân , chọc cho thỉnh thoảng buộc chặt vòng eo, biết là thống khổ hay là thoải mái rên rỉ.

   , cũng gì cả… A, thích em .”

   “À?”

   Thân Đồ Mặc có tiếp tục hỏi, khi khóc bắn ra người , lại ôm đứng lên vào phòng nghỉ, mang theo kiên nhẫn lại cuồng bạo bế lên lần nữa, thiếu chút nữa bỏ qua giờ ăn cơm lúc mười giờ.

   sai, rất nhanh biết. Tường lửa của NG bị phá hủy, tư liệu trong đó sau khi được sửa sang lại, và L có quan hệ gì… cần chính miệng thừa nhận.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :