1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nhà Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha Tôi Đi (132 chương + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 72: Hôm nay có khách từ bên ngoài đến. (P1)
   Cả người Phàm Ngự ** đều bị người con trước mắt sờ, chút dư thừa. Giờ khắc này, cũng chỉ có giờ khắc này đầu óc lộ ra vẻ ngẩn ngơ. Thấy người trước mắt phá cửa là An Tuyết Thần có chút ngờ. Trong lúc lờ mờ khiến như kẻ ngu ngốc. Nhưng đợi đến khi kịp thời phản ứng, người con trước mắt sớm rời .

   Lạc trạch nhìn tất cả cũng như thế dừng lại vài giây. Sau đó nhìn vẻ mặt ngẩn ngơ của Phàm Ngự.

   "Ngự, cậu, cậu đuổi theo sao? Mới vừa rồi ấy chụp ảnh." Lạc Trạch cố ý cười tà mị. Tốt bụng nhắc nhở.

   Phàm Ngự nghe vậy, hình như là có chuyện này. Đẩy phía dưới ra, nhìn bóng người biến mất sau cửa, khuôn mặt tuấn tú – quỷ mị đầy vạch đen. bị giăng bẫy.

   An Tuyết Thần nắm máy chụp hình trong tay, chạy thục mạng. An Tuyết Thần qua cửa sổ lại thấy Phàm Ngự lái xe ra ngoài, ngay sau đó bắt chiếc taxi đuổi theo. Lại nhận được thu hoạch ngoài ý muốn.

   An Tuyết Thần chạy đến mức thở ra hơi, chạy đến internet gần đó. Đem mấy tấm hình phát tán. Đặt cái tiêu đề, nhìn tác phẩm của chính mình, An Tuyết Thần mỉm cười hài lòng. Vì để Phàm Ngự tìm được , ngừng đổi các quán internet khác nhau.

   Đợi đến sáng ngày hôm sau. Đây chính là tự tay viết sao?

   An Tuyết Thần trở lại trường học qua loa trải đầu, chờ xem tin tức ngày hôm nay. Ngồi ở vị trí ngẩn người An Tuyết Thần, bị người bạn Lý Viện của mình dọa sợ hết hồn.

   "Này, ngẩn người cái gì thế? Có phải nghĩ đến Lãnh đại soái ca?" Lời của Lý Viện mặc dù lớn tiếng, nhưng các bạn trong lớp vẫn nghe thấy, khó tin nhìn An Tuyết Thần.

   Khuôn mặt nhắn của An Tuyết Thần lập tức đỏ ửng lên, vội vàng dùng bánh bao chặn lại miệng Lý Viện. "A, ha ha. . . . . ."

   Lãnh nhìn - An Tuyết Thần, cảm giác trong lòng giống nhau. Chuyện mấy ngày trước, có khỏe . Lãnh phát mình lo lắng cho , liền lập tức xóa bỏ toàn bộ suy nghĩ đó. thể vì này mà vứt bỏ kế hoạch của mình.

   Lãnh bước tới, ngồi xuống bên cạnh An Tuyết Thần. "Chào"

   An Tuyết Thần cười cười với . "Chào"

   "Hai ngày nay, bạn trôi qua như thế nào?" cố ý. Là cố ý .

   Ánh mắt An Tuyết Thần lập tức xám xịt. Trôi qua như thế nào? Quả thực là sống bằng chết.

   "Rất tốt" câu đơn giản. Lãnh quan sát , phát người có rất nhiều vết bầm tím. Liền biết chuyện gì xảy ra.

   Phòng làm việc tổng giám đốc ——

   Phàm Ngự hung hăng ném tờ báo lên mặt bàn. Vẻ mặt kia cương quyết - hung ác – tàn nhẫn. Hướng về phía thư ký cúi đầu trước mặt, tức giận .

   "San bằng toàn soạn này cho tôi. Và phong tỏa tin tức." mặt đầy vạch đen.

   Thư ký hấp tấp - vội vàng lui ra ngoài. "Dạ, dạ, tổng giám đốc."

   Phàm Ngự nhìn cánh cửa đóng lại, khóe miệng giật giật.

   "An Tuyết Thần, còn cố gắng miệng lưỡi bén nhọn sao?"

   Tin tức lôi cuốn nhất ngày hôm nay【 Phàm thị, tổng giám đốc Phàm Ngự, nguyên nhân tuổi già, vị hôn thê thể đáp ứng. Tổng giám đốc Phàm đành phải tìm “” làm ấm người, đáng buồn. Tôi , tổng giám đốc tôi, đến nỗi đó chứ? 】

   Hoa hồng trải dài con đường mòn, An Tuyết Thần ôm bụng mình, nhìn phim ngắn – văn chương - bức ảnh – là kiệt tác của , ôm bụng cười, lại thêm việc bị lăng nhục, thân thể đâu được.

   An Tuyết Thần nhìn đàn chim tự do bay bầu trời. hâm mộ. Về sau có phải hay muốn lẩn tránh người ngày nhớ đêm mong - Giản ca ca. Người đàn ông đó là vị hôn phu của người khác.

   Bất giác nước mắt rơi xuống, đáng buồn, bị người chủ nhân nuôi nhốt, lại chửi bới trước người đàn ông mà quý mến. còn mặt mũi để sống nữa sao?

   Nhưng biết, tiền bạc đạt được bao nhiêu hàng. Atula kia dễ dàng bỏ qua cho , bây giờ chỉ muốn ngủ giấc yên ổn hết buổi trưa này, còn về sau ai cũng khó trước.

   Nơi nào đó, Lãnh dựa vào tàng cây nhìn bóng dáng đơn cách đó xa. Khóe miệng ra tia tàn ác.

   Tiếng chuông hết giờ học vang lên. An Tuyết Thần bước từng bước nhịp nhàng. Thấy tài xế riêng đứng bên cạnh. An Tuyết Thần lên xe. Nhìn cảnh vật về đêm.

   "Ôi chao, tờ báo này, là buồn cười."

   Mặt trời chiều ngã về tây lâu, hắt sông ánh mỏng manh. Hoàng hôn càng đến gần, bầu trời đều có mây mù trùng trùng điệp điệp - dày đặc che phủ, ánh tà dương chỉ còn chút xíu khe hở, để tia nắng xuyên qua rặng mây, giống như người cá bơi lội dưới đại dương, bất ngờ cuộn lên vảy vàng lấp lánh.

   Nh

   lần nữa An Tuyết Thần đột nhiên đứng lên khỏi người Phàm Ngự, nhanh về phía trước, chỉ biết thể ở lại nơi này them nữa. Nếu phát điên.

   Phàm Ngự nhìn theo bóng lưng chạy thục mạng của , nhấc điện thoại lên đặt bên tai.

   "A lô, ừ, là bệnh viện à." câu đơn giản. Khiến cho tốc độ như bay của An Tuyết Thần phải dừng lại, cứng nhắc quay đầu lại nhìn Phàm Ngự. Người đàn ông này, phải làm sao bây giờ? Bố mẹ.

   Phàm ngự buồn cười nhìn sắc mặt trắng bệch của An Tuyết Thần. "Như thế nào, vật cưng của tôi còn trở về bên cạnh tôi sao?" Trong lời xông đầy châm chọc.

   An Tuyết Thần liếc mắt nhìn hai người dựa sát vào nhau, ánh mắt và Giản Nam chạm nhau đúng hai giây. Hai giây đó coi như hỏi thăm. Đôi tay bé của nắm chặt. Bước từng bước về phía Phàm Ngự. Mỗi bước đều nặng nề, khó khăn. đến bên cạnh Phàm Ngự, cảm giác như dài bằng thế kỉ vậy. Xa như thế. Người đàn ông ngày nhớ đêm mong ở bên cạnh, thế nhưng bên cạnh cong có vị hôn thê, mà chỉ là vật cưng bị nuôi nhốt mà thôi.

   Nguyên văn:

   Trăm phương ngàn hướng bao lần kiếm

   Bỗng nhiên quay đầu người nọ cũng dưới ngọn đèn tàn

   Dịch:

   Tìm kiếm trong hàng ngàn người

   Bỗng nhiên quay đầu nhìn lại, người còn

   Phàm ngự rất vừa lòng với hành động của , nhìn về phía Nguyệt "Nguyệt, lúc nào hai người kết hôn?"

   Nguyệt nhích lại gần vào trong ngực Giản Nam. Thẹn thùng "Tháng sau tổ chức ở đây."

   Ầm ——

   An Tuyết Thần chỉ cảm thấy đầu mình như bị thiên lôi đánh trúng. muốn kết hôn, sao lại nhanh vậy, đợi trở về, nhưng khi quay lại, cũng là cùng bạn kết hôn. An Tuyết Thần cũng nhịn được nữa, nước mắt rơi xuống. có bất kỳ biểu cảm gì. Mặc cho nước mắt rơi xuống, giống như những giọt nước mắt này sớm nên rơi xuống.

   Nguyệt nhìn thấy An Tuyết Thần rơi lệ, hỏi: "A, , sao vật cưng của lại khóc."

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần, long mày nhíu chặt, kéo vào trong ngực.

   "Sao thế, có chuyện gì đau lòng sao?" biết cố ý, nhưng muốn so đo.

   Ngẩng đầu lên, hướng về phía Phàm Ngự giọng : "Ngự, tôi mệt quá, muốn lên lầu nghỉ ngơi." xong liền ôm cổ , vùi mặt vào trong ngực .

   Bây giờ, chỉ muốn rời khỏi cái nơi hít thở khó khăn này. Phàm Ngự bị hành động của dọa sợ hết hồn. Nhưng vẫn làm theo ý . Trong lòng có loại tình cảm khó . Nhìn người tron lòng như vậy, bỗng có tia đau lòng.

   "Hai người cứ ở lại chơi, tôi lên lầu trước." Dứt lời liền ôm trong lòng lên lầu. Giản Nam nhìn hai người, nắm chặt quả đấm. Ánh mắt cực kỳ hung ác – tàn nhẫn.

   "Nam, làm sao vậy?"

   Giản Nam cưng chiều sờ đầu . " sao cả? Chúng ta về chứ?"

   xong đem người trong ngực ôm chặt, nhưng ánh mắt vẫn dừng lại ở chỗ hai người kia biến mất ở lầu.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 73: Nội tâm đau triệt để, bữa tiệc đính hôn. (P1)

   Phàm Ngự đặt nhàng An Tuyết Thần lên giường, An Tuyết Thần dựa vào đầu giường, ánh mắt trống rỗng. Giống như đứa bé có hiểu biết. Linh hồn An Tuyết Thần gần như còn.

   Đôi tay Phàm Ngự đút vào trong túi quần, liếc mắt nhìn . Vẻ mắt bây giờ của là sao, nghe người muốn kết hôn, nên đau lòng?

   "Tối nay ngủ giấc tốt, ngày mai Giản của party đính hôn. tham dự với tôi." Lời của Phàm Ngự khiến An Tuyết Thần im lặng như bị tập kích trầm trọng.

   Quả nhiên, nước mắt cứ tiếp tục chảy ra ngoài. Khuôn mặt bé tinh tế lại trắng nõn, lại có nước mắt chảy ra càng tăng thêm chút quyến rũ. Khiến cho người khác kìm nén được thương xót.

   An Tuyết Thần ngẩng đầu lên, nhìn người đàn ông vô cùng tuấn tú trước mắt, khuôn mặt giống như được chạm khắc, ngũ quan ràng, tuấn mỹ đến từng góc cạnh. Bề ngoài dường như phóng túng, so đo tính toán, nhưng chú ý trong mắt lộ ra tinh quang khiến người khác dám xem . đầu tóc đen rối loạn, mày kiếm hạ xuống, ngược lại đôi mắt đào hoa, tràn trề tình cảm, làm cho người khác nghĩ rằng mình bị hãm sâu vào trong đó. Sống mũi cao thẳng, đôi môi đỏ mọng có độ dày vừa phải, lúc này đây lại tươi cười khiến người khác xao động - lóa mắt. Mặt mày thanh tú, đôi mắt dài, thân quần áo trắng, khóe miệng cong lên độ cong tuyệt đẹp, lạnh lung mà mất vẻ dịu dàng, thanh nhã mà cao quý. Đủ để cho tất cả phụ nữ vì thế mà đấu đá lẫn nhau. Khiến cho tất cả đàn ông thấy công bằng . . . . .

   Nhưng mà tại sao, người đàn ông như vậy lại muốn ở bên người, bằng nào, hơn những xinh đẹp, vì sao nhất định phải là ? Nhiều lần, cũng rất muốn hỏi .

   An Tuyết Thần đối diện với ánh mắt Phàm Ngự. Nhàn nhạt mở miệng.

   "Tôi muốn biết, tại sao lại là tôi? nhất định thiếu phụ nữ, bất luận là dạng phụ nữ gì, cũng thiếu, vì sao buông tha cho tôi chứ?"

   Đôi mắt dài của Phàm ngự hơi nhíu lại. về phía , tay nâng cằm lên. khom người xuống hờn trách.

   "Tôi thích dạy dỗ “Con mèo hoang” trở nên biết vâng lời. Đem móng vuốt sắc nhọn của mài cho phẳng, như thế mới thú vị."

   An Tuyết Thần cắn cắn môi. "Như vậy, nếu tôi ngoan ngoãn nghe theo lời , có thể buông tha cho tôi chứ?"

   Mặt Phàm Ngự hơi căng cứng, lửa giần cuồn cuộn trong lồng ngực, giống như áp lực quá lớn, ngay lập tức bị nổ tung giống như ấm nước đun sôi. Cứ thế muốn rời khỏi , làm theo mong muốn của .

   "Vĩnh viễn đừng mơ tưởng." Thanh lạnh như băng đẩy thiên sứ vào địa ngục.

   "Ngày mai tham dự cùng tôi." Bất luận cái gì cũng đều khiến lòng đau nhói.

   An Tuyết Thần kiên quyết : "Tôi , có chết cũng ."

   nghiến răng nghiến lợi "kẹt kẹt" vang dội, trong mắt lóe lên ngọn lửa giận cách nào ngăn cản, giống như sư tử bị chọc giận.

   " quên trò đùa dai hôm nay của chứ, phụ nữ trở mặt so với lật sách còn nhanh hơn mà. nghĩ tới còn có thể theo đuôi tôi đến tận “Đế Vương”."

   " cần chọc giận tôi, có quả ngon để ăn, cũng phải . muốn thấy trong hôn lễ, bộ dạng thở gấp dưới thân tôi của , nên ngoan ngoãn nghe lời.” Dứt lời, hung ác hất cằm ra, cất bước rời . Sau đó chỉ còn dư lại tiếng thanh đóng cửa.

   An Tuyết Thần vô lực ngã xuống giường, quá khứ tốt đẹp cứ từ từ lên.

   Nắm tay của , nhắm mắt lại bước em lạc đường.

   Trong sinh mệnh của em, ấm áp như thế là cho em toàn bộ, nhưng mà rời xa em, bảo sau này em cười với người khác thế nào. An Tuyết Thần cười tự giễu.

   Thích người, muốn ở chung chỗ với người đó, đến già cũng đủ.

   Ngày mai, phải làm sao, nếu chọn lựa rồi. nên chúc phúc cho sao? sớm còn xứng đáng với nữa phải sao?

   Chiều nay, ngủ, cố gắng để mình tỉnh táo, dũng cảm đối mặt với những việc xảy ra.

   Lúc đơn chỉ còn lại mình, trong khi lòng yên lặng rơi lệ, chỉ có mình bi thương – đau khổ, nhưng nội tâm đau triệt để.

   Tối nay nhất định mất ngủ. Hồi ức từng chút từng chút tái lên. Đau đớn cũng ngày càng nhiều hơn.

   Tảng sáng, chim hót hoa thơm. Hơi thở của thiên nhiên. An Tuyết Thần dựa người vào ban công. Nhìn bầu trời. biết nghĩ cái gì. Nhìn bầu chim bay lượn bầu trời. Tự cười khổ - châm chọc.

   Giờ phút này, nghĩ mình là chim hoàng yến. Bị nhốt trong cái lồng xa hoa. Mất tự do, mất phương hướng.

   Cửa bị người đẩy ra. cũng phát có người vào, chỉ đắm chìm trong thương cảm của chính mình.

   Phàm Ngự đẩy cửa ra, nhìn thấy giường có ai, nhìn theo hướng rèm che cửa sổ màu trắng bay lượn. Thấy An Tuyết Thần mặc váy dây, ngơ ngác ngắm nhìn bầu trời. Bầu trời xanh thẳm trong xanh.

   "Sao lại dậy sớm vậy." Phàm Ngự nhàng ôm An Tuyết Thần từ phía sau, vây trong ngực mình, cơ thể lạnh lẽo, kích thích thân thể Phàm Ngự.

   An Tuyết Thần khẽ run rẩy, bởi vì hơi thở nguy hiểm này cần nhìn, cần nghĩ cũng biết nó tỏa ra từ ai.

   "Em thức dậy, vậy thử quần áo xem có vừa người ." Thấy An Tuyết Thần để ý đến mình, mặt lên lạnh lẽo. Từ trước đến nay những người làm trái lại ý đều có kết quả tốt đẹp.

   An Tuyết Thần chậm chạp bị đẩy mạnh vào phòng thử quần áo. Mặc cho các mà mặc quần áo hay trang điểm. lần nữa bọn họ lại đẩy vào trong người Phàm Ngự. An Tuyết Thần để ý đến toàn bộ quá trình này.

   An Tuyết Thần cảm thấy tầm mắt nóng rực của , trì độn ngẩng đầu lên nhìn . Chỉ nhìn thấy ngọn lửa rừng rực * *. Đốt cháy đôi mắt lạnh lẽo.

   Phàm Ngự tiến lên bước, hung hăng kéo An Tuyết Thần vào trong ngực mình. Hành động bất ngờ của hù dọa đến An Tuyết Thần, khiến kêu thành tiếng.

   "A, , làm gì vậy?" An Tuyết Thần sợ hãi nhìn .

   Đôi tay lạnh băng của Phàm Ngự vuốt ve gương mặt trắng hồng của An Tuyết Thần. Ngón tay di động theo gương mặt rơi xuống đôi môi, và cũng lộ ra rãnh ngực sâu. Mạnh mẽ chịu đựng * *.

   "Bảo bối, em đẹp." Hơi thở bất ổn của Phàm Ngự khẽ mở miệng . Chính xác đây là lời . Bây giờ rất đẹp. Rất quyến rũ. Rất xinh đẹp. An Tuyết Thần nhìn gương mặt đè nén của . Xoay người nhìn chính mình trong gương. Quả rất kiều mỵ. Bộ dạng như vậy có thể quyến rũ tất cả đàn ông trái đất. Áo ngực màu đen, lưng trần, váy ren bó sát người. Váy ngắn dài đến đầu gối, đem vóc dáng khêu gợi của lộ ra ngoài gần như trần truồng. ngắm nhìn gương mặt thanh thuần của mình bỗng trở thành quyến rũ mê người. Trang phục dâu mà mặc lộng lẫy kiều mị. Nhưng An Tuyết Thần lại tưởng như là vào địa ngục quyến rũ vậy.

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần trong gương. đôi tay an phận luồn vào trong váy. nhàng vuốt ve cái mông . Liếm lỗ tai . Trêu chọc đến khi gương mặt An Tuyết Thần ửng hồng.

   "Ha ha, bảo bối, sao em vẫn còn nhạy cảm như vậy. Bất luận cùng em XXOO bao nhiêu lần em vẫn dễ dàng thẹn thùng như thế." Dứt lời, quên liếm vành tai .

   Phàm Ngự xoay lại, hôn môi , từng bước xâm nhập. Đoạt lấy hương thơm trong miệng . Biết mình khống chế nổi nên mới buông tha người phụ nữ trong ngực.

   "Bảo bối, em làm cưỡng lại được." Đôi mắt Phàm Ngự sớm * * chiếm đoạt. Thở hổn hển .

   An Tuyết Thần được buông lỏng, ra sức hô hấp khí.

   Phàm Ngự nâng cái cằm hơi nhọn của lên.

   "Tối nay, em nhất định là người phụ nữ sáng chói nhất."

   An Tuyết Thần tránh tầm mắt . biết. biết, chỉ cố ý. Nhưng có biện pháp gì đây. có cách nào, chỉ có thể mặc cho nhục nhã mình. Bẻ gãy hai cánh tay của . Chỗ nào cũng được . luôn theo sát giam cầm bước của . .

   " thôi." Dứt lời liền ôm An Tuyết Thần bước từng bước rời khỏi biệt thự nghĩ muốn hướng tới party đính hôn. Nơi đó chính là chỗ làm hít thở khó khăn.

   An Tuyết Thần ngồi xe cực kỳ khẩn trương, sợ hãi, nghĩ rằng mình thể kiên trì đến khi kết thúc party. Càng sợ hơn chính là người đàn ông bên cạnh , người đàn ông giống như quỷ Satan. Có đôi sắc bén như chim ưng.

   Trước mắt nguy nga lộng lẫy. Căn biệt thự lấp lánh ánh vàng. Người ở bên trong. Cũng chói mắt như thế. Còn nhớ . Giản đại ca từng . muốn cho Tuyết Nhi hôn lễ hoàn mỹ. Nhưng hôm nay sao?

   Hôm nay, tới tham dự hôn lễ của người đàn ông qan trọng nhất trong cuộc đời . đáng buồn khi dâu phải là .

   Phàm Ngự nhìn cặp mắt trong suốt – bi thương của An Tuyết. Chân mày đẹp đẽ hơi nhíu nhíu. Chủ mưu - mưu.

   "Bảo bối. Chúng ta thôi. được làm tôi mất mặt." Phàm Ngự đem bàn tay bé của khoác lên khủy tay của mình. Sau đó kề sát nhau cùng bước . Giống như mang thiên sứ xuống địa ngục vậy.

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự. biết lời của là cảnh cáo. Cảnh cáo được làm ra chuyện gì quá quắt khiến mất thể diện.

   vào trung tâm tòa nhà. nhìn thấy. Giản Nam toàn thân trắng muốt. Giản Nam giống như ánh mặt trời mặc lễ phục màu trắng. Chói mắt như thế. Cũng cảm thấy thể chạm tới . Cách rất xa.

   động tác như thế. Suy nghĩ, sao có thể chạy thẳng vào mắt Phàm Ngự. Khóe miệng nâng lên nụ cười xấu xa. Thẳng tắp chiếu đến cặp vị hôn thê cùng nhau chào hỏi khách.

   An Tuyết Thần kéo cánh tay Phàm Ngự, dùng sức nắm chặt. ràng rất khẩn trương. sợ. Phàm Ngự vỗ nhè sau lưng , như để trấn an.

   Giờ phút này, An Tuyết Thần cảm thấy mỗi bước của , giống như tim bị người khác hung hăng đâm thủng vậy. Nội tâm sao đau đớn thế.

   Phàm Ngự bước tới trước mặt bọn họ. Giơ tay lên, cầm ly rượu.

   "Nguyệt nhi, Giản Nam. Chúc mừng hai người." Cùng với lời của Phàm Ngự, hai người kia đứng đối diện với hai người bọn . Hiển nhiên cũng lấy làm kinh hãi. Đây là em thanh thuần ngày đó sao? là khó tin.

   Phàm Ngự rất hài lòng đối với phản ứng của hai người kia. Đem An Tuyết Thần ôm chặt vào trong lòng hơn. Giống như tuyên bố với mọi người là vật sở hữu của . Người đàn ông này có ham muỗn chiếm giữ khiến người khác thể tưởng tượng ra được.

   Phàm Ngự thấy Giản Nam cau mày, ánh mắt kinh hoàng nhìn chằm chằm An Tuyết Thần. Phàm Ngự hơi cúi đầu. Nghiêng người ghé vào lỗ tai An Tuyết Thần, .

   "Bảo bối. Chúc mừng bọn họ ." Giọng mang theo cưng chiều cùng với thương chưa từng có. Làm cho mặt An Tuyết Thần đỏ lên. Nguyên nhân phải vì lời , mà vì lỗ tai nhạy cảm của .

   Nghe xong lời của Phàm Ngự, An Tuyết Thần ngẩng đầu đối mặt với Giản Nam. Khoảnh khắc kia, hô hấp của như bị ngưng lại. Chỉ là cánh tay Phàm Ngự hung ác véo cái lên mông . Khiến suy nghĩ của quay lại.

   "Chúc mừng hai người. Vĩnh kết đồng tâm." Thanh cũng phải rất lớn, nhưng là đủ để cho bốn người bọn họ nghe thấy. xong cũng để ý phàm ngự có hài lòng hay . Lại giọng .

   "Ngại quá, tôi vào nhà vệ sinh chút." xong cũng chạy về phía nhà vệ sinh. Sau đó cũng dẫn theo tầm mắt của Giản Nam. Phàm Ngự thu lại tất cả vào trong mắt. Khóe miệng cũng lộ ra đường cong sâu. Sau đó cũng xoay người rời .

   Ào ào — —

   An Tuyết Thần nhìn bản thân thở hổn hển ở trong gương. Rốt cuộc cũng rời khỏi nơi khiến người khác hít thở thông. Há miệng thở hổn hển từng ngụm. ở trong kính mê hoặc, nhưng hình tượng bây giờ mất hết. Nghĩ tới đây, khóe miệng lộ ra nụ cười khổ.

   Giản Nam cố ý ngắm về phía toilet. Hướng vị hôn thê bên cạnh, .

   "Nguyệt, toilet. Lập tức quay lại ngay."

   "Ừm, nhanh về nhanh." Nguyệt nhi nhìn theo bóng lưng Giản Nam rời , cứ có cảm giác có cái gì đó đúng.

   Thời điểm khi Giản Nam rời về hướng nhà vệ sinh. Ánh mắt Phàm Ngự bỗng trở nên lạnh lẽo. Khóe miệng giương lên nụ cười tà. Sau đó biết gì với người bên cạnh, nâng ly rượu trong tay lên uống cạn hơi.

   mặt lộ ra nụ cười đắc ý. Xoay người rời .

   An Tuyết Thần lung túng nhìn người đàn ông trước mắt.

   ", , sao lại ở đây." là khó khăn. ra những lời này dễ dàng.

   Giản Nam nâng cằm An Tuyết Thần lên. Đánh giá .

   "Tuyết nhi, trong mắt còn nhận ra em nữa rồi, em của bây giờ thay đổi làm cảm thấy xa lạ." Khuôn mặt tuấn tú của Giản Nam hệt như ánh mặt trời. Bỗng trở nên khổ sở, u buồn.

   An Tuyết Thần cứ đứng im nhìn người đàn ông có ngày nhơ đêm mong. câu. Cứ yên lặng nhìn như vậy.

   "Tuyết nhi, rất nhớ em. Em có nhớ ?" Giản Nam kiếm khi dịu dàng, giống như sắp hòa tan vậy.

   An Tuyết Thần nhìn đôi mắt này. "Em, em, . . ."

   Ánh mắt Giản Nam dịu dàng, bỗng biến thành thâm thúy - tối tăm. Thanh của Ác luẩn quẩn bên tai .

   "Tuyết Nhi, em biết, em bây giờ có thể quyến rũ bao nhiêu đàn ông, muốn biết em ở dưới thân Phàm Ngự rên rỉ như thế nào." Dứt lời, dùng sức nắm chặt cằm cuae An Tuyết Thần. Nhưng mà hành động ấy lại bị An Tuyết Thần xem , cái quan tâm chính là lời vừa .

   An Tuyết Thần thể tin được, nhìn người đàn ông. Ánh mắt như thế, sao chưa từng nhìn thấy qua. Ánh mắt như vậy chỉ nên xuất người Phàm Ngự mới đúng. Vì sao hôm nay lại xuất người Giản đại ca?

   Mặc cho nước mắt mặt rơi xuống mu bàn tay của . Run rẩy. .

   ", , mới vừa, mới vừa, gì."

   "A — —"

   Bàn tay Giản Nam vẫn ôm eo , siết chặt lên người mình. bên tai .

   "Tôi , tôi muốn biết dáng vẻ “hầu hạ” đàn ông của như thế nào."

   hối hận, rất hối hận. Trái tim đau nhói. Nội tâm đau triệt để. Nhìn người trong ngực ngây ngốc đau lòng, trong mắt Giản Nam lên tia nỡ, nhưng lại bị che giấu, song cũng chưa từng nhìn thấy.

   "Buông - tay" gằn ra hai chữ, muốn rời . muốn rời khỏi nơi khiến mình hít thở khó khăn này. mệt mỏi đẩy người đàn ông ôm ra.

   "Buông tay" Thanh lần nữa vang lên, khó tin nhìn người đàn ông.

   "Thế nào? Muốn trở lại bên cạnh . Làm người tình của ."

   An Tuyết Thần tức giận nhìn , quả thể tin được những lời này được ra từ

   trong miệng .

   "Buông tay"

   "Trả lời tôi." nổi giận.

   An Tuyết Thần nhìn . "Đúng thế"

   "Ưmh, ưmh — —"

   Giản Nam hung hăng hôn lên cái miệng vừa rồi trả lời . Mạnh mẽ cắn mút. để phát ra thanh.

   An Tuyết Thần dùng sức vỗ. Nụ hôn này muốn. cần. cần.

   tiếng kêu gào khiến động tác của hai người dừng lại.

   "A, hai người, hai người làm cái gì vậy?" Người này chính là vợ chưa cưới của Giản Nam - Nguyệt nhi. Còn có Phàm Ngự ở bên phát ra khí lạnh. An Tuyết Thần biết nổi giận. biết tức giận.

   Hai người bọn nhìn hai người bọn ( và Nguyệt nhi).

   " phải, phải như những gì thấy đâu." An Tuyết Thần tiến lên giải thích.

   "Chúng tôi đều nhìn thấy, còn muốn giải thích cái gì?" Nguyệt nhi hung hăng đánh An Tuyết Thần bạt tai. Đánh chết đứng tại chỗ.

   Mà sắc mặt Giản Nam cũng khá hơn chút nào. Liếc mắt nhìn mặt đầy nước mắt bên cạnh – chính là vị hôn thê mặt đầy tức giận.

   "Nguyệt nhi, em đừng giận. Là tốt. chịu được sức quyến rũ của ấy. Chúng ta quay về. Cha mẹ vẫn còn chờ chúng ta đấy?"

   Trong nháy mắt, An Tuyết Thần rơi thẳng xuống địa ngục. cứng nhắc xoay người lại nhìn hai người ôm nhau. Ánh mắt đó sao bi thương thế.

   An Tuyết Thần bước từng bước đến trước mặt họ.

   "Giản Nam. Đời này, ta có , khóc. Nghĩ rằng, từng mơ mang, hận qua. Chính là chưa bao giờ thấy bộ mặt của ." giọng .

   Giản Nam nhìn . Muốn mở miệng gì đó. Nhưng cuối cùng, lại ra.

   An Tuyết Thần nhìn chăm chú lần. Xoay người, từ từ bước đến bên người Phàm Ngự. đôi tay vô lực đặt lên bờ vai .

   Lâm Nguyệt nhìn đẹp hơn mình mấy phần kia, trong lòng có chút ghen tị, cộng thêm lời vừa rồi của , tuyên bố và Giản Nam từng có quan hệ gì đó. cảm giác ghen ghét từ trong lòng sinh ra. cho phép bất kỳ người phụ nữ nào phá hư hạnh phúc của mình, nếu như có, bằng mọi cách huỷ hoại ta.

   An Tuyết Thần nhìn nét mặt vô cảm của Phàm Ngự, cực kỳ khó hiểu, thế nhưng bây giờ có tâm tình rình coi nột tâm .

   "Tôi muốn về trước." Dứt lời, liền rời .

   Phàm Ngự nắm lấy cánh tay An Tuyết Thần, ánh mắt chăm chú nhìn vào sắc mặt khó coi của Giản Nam.

   "Tôi cùng em."

   Bên trong xe — —

   An Tuyết Thần nhìn ngoài cửa sổ phiêu qua vài bức ảnh quảng cáo giống nhau.

   Sau đó nhìn người đàn ông lái xe, rất tuấn tú.

   "Tại sao tức giận?" An Tuyết Thần mở miệng dò xét. Nghiêng đầu nhìn biểu tình khuôn mặt Phàm Ngự.

   "Tại sao phải tức giận. Từ lúc em vào, chúng tôi bắt đầu , theo em đứng ở bên ngoài rồi. Cho nên chuyện gì xảy ra, tôi đều biết. Em cũng phản kháng lại, phải sao?" Phàm Ngự đơn giản mà rất đúng.

   Lông mày An Tuyết Thần nhíu chặt. Ngưng mắt nhìn , muốn bỏ qua bất cứ biểu tình gì khuôn mặt .

   " như vậy, sớm biết ta tìm tôi, cho nên mới dẫn vị hôn thê của ta, xem chuyện cười sao?" An Tuyết Thần nhướng mày nhìn Phàm Ngự.

   Phàm Ngự có trả lời. Điều đó chứng minh những gì sai.

   "Người phụ nữ thông minh quá cũng tốt đâu?"

   "Tại sao lại làm như vậy?"

   " tại sao 》 chỉ là muốn để cho em thấy ràng, trong miệng Giản ca ca của em coi em là hạng người gì." Phàm Ngự đốt điếu thuốc, nhàng hút.

   An Tuyết Thần nghe thấy vậy, vẫn còn rất đau lòng. Hôm nay, rất đau lòng. Giản Nam thế nhưng lại ra những lời vũ nhục như vậy.

   Phàm Ngự mắt lạnh nhìn An Tuyết Thần. Khóe miệng lên loại gian kế thể ở nụ cười nham hiểm. Bởi vì ngay từ đầu, cho Giản Nam nhìn hành động giường của bọn họ rồi. Chỉ là chuyện này, để cho An Tuyết Thần biết.

   Ngay cả bản thân Phàm Ngự cũng biết tại sao mình lại làm chuyện này. tự nhủ với mình, đó chỉ là lòng tự tôn. thích người phụ nữ nằm ở trong lòng lại suy nghĩ đến người đàn ông khác. Đồ chơi tuyệt mỹ của thể người khác dùng chung. Bất luận kẻ nào cũng được. Chỉ cần - Phàm Ngự còn chưa cho phép.

   Rất nhanh liền trở về biệt thự. An Tuyết Thần nhìn căn biệt thự đèn đuốc sáng trưng. Trong lòng có loại tư vị khó thành lời.

   Đột nhiên như học theo lái xe giữ chặt tay lái, rướn về phía trước Phàm Ngự.

   "Phàm Ngự, tôi, đối với , tôi là cái gì?" An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự.

   "Sao đột nhiên hỏi như vậy." xong, liền nhàng vuốt mái tóc của .

   "Tôi muốn biết."

   Phàm Ngự chăm chú nhìn lúc lâu.

   "Người phụ nữ của tôi" Dứt lời, ôm An Tuyết Thần về phía trước.

   Trong lòng An Tuyết Thần đoán chừng, "Người phụ nữ của tôi, người phụ nữ của tôi." Có phải còn là món đồ chơi nữa rồi sao.

   "Ưmh — — ưmh — —" Mới vừa tiến gian phòng, Phàm Ngự liền đem nhào lên giường.

   Cả khuôn mặt An Tuyết Thần đỏ bừng nhìn Phàm Ngự. giọng, thở hổn hển.

   "Tiểu tinh, có thể “ăn” em rồi. Em hành hạ tôi chết mất." xong, liền bắt đầu cởi váy áo của ra. Sau đó từ từ cởi bỏ quần áo của mình.

   Nhưng mà lần này, Phàm Ngự cũng có trực tiếp vào. Mà là ra sức khiếu khích . Phối hợp với phụ nữ, kể từ khi sinh ra đến này đây là lần đầu tiên, chủ động ở giường lấy lòng người phụ nữ.

   dùng đầu lưỡi hôn bên tai , thỉnh thoảng còn liếm. Chọc cho An Tuyết Thần phát ra những tiếng rên rỉ kiều. Ngay cả cũng khống chế nổi.

   "Bảo bối, muốn ?" Thanh Phàm Ngự trầm thấp vang lên bên tai .

   An Tuyết Thần cắn chặt môi, để cho những tiếng rên rỉ phát ra ngoài.

   Phàm Ngự mạnh mẽ dùng thêm sức, rốt cuộc với kỹ sảo điêu luyện của thẹn thùng phát ra tiếng.

   Cứ như vậy , cứ như vậy lần nữa phóng túng chính mình, kiên trì tất cả cũng vì Giản Nam, cũng phải lòng thanh cao, tự biết kiêu ngạo của mình dưới thân người đàn ông tan thành bọt biển.

   "Em, em muốn." Cả khuôn mặt cũng nhuốm màu sắc kích tình. Gương mặt đỏ bừng, chỉ khiến người khác muốn cắn cái.

   Tay kia của Phàm Ngự lại hung ác. "Em muốn ai?" Thanh bây giờ giống như ma chú. Tràn ngập lực hấp dẫn.

   "Phàm, Phàm Ngự."

   Nghe được câu trả lời động lòng người, giống như mê muội, tiến sâu vào trong cơ thể . Hai người thoải mái rên. Thanh nam nữ giao hợp, cùng với tiếng rên của người phụ nữ, tiếng gầm của người đàn ông, kết hợp hoàn mỹ chê được. Tốt đẹp như vậy. Giống như giai điệu trong bản nhạc hoàn mỹ.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 74: Người khách ngoài ý muốn đến nhà - Giản Nam

   Gió nhàng thổi qua

   Thổi vào lòng em

   Em vẫn đứng nơi đầu đường biệt ly đợi

   câu ngăn lại

   lý do

   Chỉ có bóng dáng lướt nhanh theo thời gian

   Hôm qua gặp nhau quá ngắn ngủi

   dài như thiên trường địa cửu

   Ngày mai của chúng ta còn quá xa

   thể thay đổi hạnh phúc bên cạnh

   Ngày ly biệt ơi!

   Bầu trời xám xịt

   Giấc mộng cũ vẫn bám lấy em

   Dùng tay xua tan

   Nhiều hơn nữa là dịu dàng

   kìm nén được đau nhói trong lòng

   Ngày mai của em

   ngày kia

   Em mới có thể thôi nhung nhớ

   Quên thời gian

   Quên ngày hôm qua

   hận lặp lại nữa

   câu ngăn lại

   lý do

   Chỉ có bóng dáng lướt nhanh theo thời gian

   Hôm qua gặp nhau quá ngắn ngủi

   dài như thiên trường địa cửu

   Ngày mai của chúng ta còn quá xa

   thể thay đổi hạnh phúc bên cạnh

   Ngày ly biệt ơi!

   Bầu trời xám xịt

   Giấc mộng cũ vẫn bám lấy em

   Dùng tay xua tan

   Nhiều hơn nữa là dịu dàng

   kìm nén được đau nhói trong lòng

   Ngày mai của em

   ngày kia

   Em mới có thể thôi nhung nhớ

   Quên thời gian

   Quên ngày hôm qua

   hận lặp lại nữa

   Ngày ly biệt ơi!

   Bầu trời xám xịt

   Giấc mộng cũ vẫn bám lấy em

   Dùng tay xua tan

   Nhiều hơn nữa là dịu dàng

   kìm nén được đau nhói trong lòng

   Ngày mai của em

   ngày kia

   Em mới có thể thôi nhớ nhung

   Quên thời gian

   Quên ngày hôm qua

   hận lặp lại nữa

   Quên thời gian

   Quên ngày hôm qua

   hận lặp lại nữa

   An Tuyết Thần thức dậy rất sơm, mặc dù tối qua trằn trọc mãi mới ngủ được. Nhưng chút buồn ngủ cũng có. Thay bộ quần áo, đến ngồi lên chiếc xích đu. Tức giận nhìn mặt trời mọc. An Tuyết Thần hát bài《 Biệt ly mùa thu 》

   nhớ, thời gian mấy năm trước cách xa Giản Nam cũng là mùa thu. nhớ lại lời tối hôm qua của Giản Nam ở party. Trong lòng đau nhói. Tại sao lại những lời như vậy. thay đổi, còn là của trước đây. Bất luận là có phải hay , cũng xứng với của trước đây nữa rồi. Điểm này có hiểu .

   Đột nhiên cảm thấy bả vai được sưởi ấm, vừa nhìn thấy khuôn mặt phúc hậu của vú Trương. An Tuyết Thần ngoảnh đầu lại, mỉm cười.

   "Vú Trương, sao dậy sớm vậy."

   "Ôi chao, tuổi tác cao, ngủ nhiều." Vú Trương vừa xoa trán của mình vừa .

   An Tuyết Thần kéo bàn tay ấm áp của vú Trương qua, nắm chặt. Đem cái đầu của mình nép vào trong lòng vú Trương.

   "Vú Trương, bụng của bà rất nóng." rất ấm áp.

   "Ha ha, nha đầu ngốc" xong, liền nhàng vuốt ve mái tóc dài của .

   Phàm Ngự tắm xong, bước xuống lầu dưới nhìn thấy màn này. Khóe môi giương lên. tạo thành đường cong dịu dàng.

   "Tiểu thư, chúng ta nên vào nhà ăn sáng rồi" Vú Trương mụ dịu dàng . Nhưng người ở trong ngực lại có phản ứng gì. Lại cảm thấy người trong ngực hơi nghẹn ngào.

   "Tiểu thư, sao thế, tại sao lại khóc" Vú Trương đau lòng an ủi, .

   An Tuyết Thần nằm trong lòng vú Trương, bởi vì ở đó có mùi vị của mẹ.

   An Tuyết Thần nâng khuôn mặt nhắn thương tiếc cực hạn lên, "Vú Trương, tôi muốn mẹ. Cũng may còn có bà bên cạnh tôi."

   Vú Trương nghe xong cười khẽ. " ra là tiểu thư nhớ nhà sao. Tiểu thư có phải cũng giống như người ta, muốn về nhà ngủ mấy ngày sao."

   An Tuyết Thần cứ gật gật đầu. "Cha mẹ xuất viện, nhưng lâu rồi tôi chưa được gặp họ. Mặc dù thỉnh thoảng có gọi điện về nhà, nhưng tôi vẫn rất muốn ôm mẹ ngủ. Còn cha đọc báo. Những ngày tháng như thế càng lúc càng cách xa tôi, tôi cảm thấy hạnh phúc càng ngày càng xa vời."

   Vú Trương nhìn , thấy ánh mắt trong suốt đầy rầu rĩ - u buồn.

   "Tiểu thư, muốn trở về, vậy qua với thiếu gia, thấy có được hay ?"

   Tuyết Thần nghe thấy có thể trở về nhà gặp cha mẹ, khuôn mặt khóc như mưa lộ ra tươi cười. "Có được ?"

   Nhưng mà nghĩ lúc, khuôn mặt nhắn liền lập tức xụ xuống.

   "Nhưng mà, ta thể nào thả tôi . Tôi cũng chỉ giống như con chim Hoàng Yến được ta nuôi trong lồng xa hoa mà thôi. thể thả tôi đâu."

   Vú Trương vỗ lên lưng An Tuyết Thần, cúi xuống thầm bên tai , đầu tiên là nhíu mày, sau cùng là chợt gật đầu. . . . . ."A, vú Trương, bà thông minh nha. Vậy cứ làm như vậy , nhưng bà nhất định phải giúp tôi đấy!"

   Vú Trương cưng chìu vuốt ve gương mặt An Tuyết Thần, dùng giọng kiên định trả lời: "Yên tâm, vú Trương nhất định giúp tiểu thư về nhà thăm cha mẹ."

   Phòng khách, bàn ăn — —

   Gương mặt đau khổ của An Tuyết Thần, đôi mắt to vô hồn nhìn chằm chằm bữa tiệc thịt cá lớn bàn cơm. Ở trong lòng đau khổ lẩm bẩm: " được chảy nước miếng, nhất định phải nhịn. Vượt qua cửa ai này là có thể về nhà ăn thịt kho tàu, thịt viên hạng nhất. Nhất định phải nhịn."

   Phàm Ngự lần ăn lần nhìn tờ báo trong tay. Ngẩng đầu lên, thấy có phản ứng gì, cũng ăn cái gì. Lông mày nhíu lại. Giọng điệu nóng lạnh.

   "Sao thế? có khẩu vị?"

   Đợi lúc lâu vẫn nghe thấy câu trả lời, đặt tờ báo trong tay xuống, cứ thế nhìn chằm chằm An Tuyết Thần. Giống như muốn từ trong ánh mắt đọc ra cái gì đó.

   An Tuyết Thần biết nhìn chằm chằm , trong lòng cực kỳ căng thẳng, nhưng bề ngoài vẫn bình tĩnh. Vẻ mặt di động, ánh mắt trống rỗng.

   "Vú Trương"

   "Thiếu gia, có việc gì à?" Vú Trương tới giữa bàn ăn, nhìn Phàm Ngự.

   Phàm Ngự vẫn cứ nhìn chằm chằm An Tuyết Thần. Vú Trương nghiễm nhiên hiểu là có ý gì. Bước tới bên cạnh Phàm Ngự, mấy câu.

   Ngay sau đó, chân mày nhăn nhíu chặt. "Gọi điện thoại, bảo bác sỹ đến đây."

   "Dạ." Khóe miệng vú Trương lúc rời còn mang theo nụ cười như ý.

   Phòng ngủ — —

   Bác sỹ kiểm tra đơn giản lượt. Như có điều suy nghĩ nhìn An Tuyết Thần.

   "Chuyện gì vậy?" Phàm Ngự dựa người vào cửa, nhàn nhạt mở miệng.

   Bác sỹ cung kính bước tới bên cạnh Phàm Ngự, giọng .

   "Thiếu gia, là bệnh kén ăn."

   "Bệnh kén ăn?" Ánh mắt Phàm Ngự sắc bén như chim ưng nhìn chằm chằm vào gương mặt An Tuyết Thần.

   "Tại sao là bệnh kén ăn?"

   "Là do uất ức cộng thêm nhớ nhung quá độ." Lúc vẫn quên liếc mắt nhìn vú Trương ở phía sau.

   "Nhớ nhung?" Dứt lời, gương mặt lạnh băng lên vẻ hung ác - tàn nhẫn. cho rằng đó là vì nhớ nhung Giản Nam mới có thể như vậy.

   Vú Trương thấy tình huống đúng, liền vội vàng tiến lên. "Sáng nay, tiểu thư luôn muốn gặp cha mẹ."

   Nghe thấy lời giải thích ràng của vú Trương, gương mặt mưa to gió lớn kia mới từ từ bình tĩnh lại.

   Nhìn lúc lâu. Xoay người xuống lầu, "Vú Trương, đưa ấy về nhà ở ngày."

   Vú Trương thấy bóng dáng của Phàm Ngự biến mất ở khúc cua, hướng về phía bác sỹ : "Lão Vương, cám ơn ông"

   Lão Vương đẩy đẩy cái kính, liếc mắt nhìn nằm giường. " này là Tuyết Nhi?"

   Vú Trương liền vội vàng lắc đầu. "Chỉ là hình dáng giống nhau mà thôi. ấy phải. Chỉ là, như qua, cám ơn ông giúp tôi dối chuyện này, nếu có ông được."

   "Ôi trời, giữa bà và tôi còn phải cám ơn cái gì. Tôi trước đây." xong, cũng rời khỏi căn phòng.

   Vú Trương tới trước giường, "Tiểu thư, mọi người hết rồi, thiếu gia có thể trở về nhà ở đêm."

   Người giường vừa nghe thấy có thể trở về nhà vội vàng mở to hai mắt, ngồi dậy.

   "Vậy sao? Có ? Vú Trương, cám ơn bà. Cám ơn bà!" Dứt lời, liền kích động ôm lấy vú Trương.

   Nhưng có ai biết, bên trong thư phòng, có đôi mắt sắc ben như chim ưng nhìn chăm chú vào màn ảnh, khóe miêng cong lên. Tuấn mỹ mà lại mê hoặc.

   Phàm Ngự lắc lắc ly rượu, nhìn căn phòng của hai người.

   "Thủ đoạn là quá ngu ngốc, còn non lắm." xong, ngửa đầu ra trút rượu đỏ vào miệng. Ánh nắng mặt trời chiếc lên thân thể cao lớn - tuấn lãng, sao mà chói mắt đến thế! đôi mắt thâm thúy cương quyết, tròng mắt đen trở nên u tối. Giống như hồ nước sâu nhìn thấy đáy. bao giờ tồn tại.

   Lầu dưới — —

   An Tuyết Thần chuẩn bị rất tốt để về thăm cha mẹ, vừa nghĩ đến mình có thể lập tức nhìn thấy cha mẹ, trong lòng hưng phấn thôi. Giờ phút này, giống như đứa bé được tặng kẹo. như vậy, dịu dàng lại thêm phần hoạt bát ngây thơ. Ở trong mắt người khác, vĩnh viễn tự cho là thanh cao. An tĩnh như vậy. Nhưng cuối cùng cũng giống như đứa trẻ trốn vào trong lòng mẹ.

   Cái gì cũng cầm theo, hơn nữa còn mặc đồng phục học sinh, đeo cặp sách, mục đích là muốn làm cho cha mẹ hoài nghi. đứng ở cửa, chờ vú Trương, trước khi vẫn muốn cám ơn bà lần nữa. Bà giống như người mẹ hiền từ.

   "Tiểu thư, vừa nãy thiếu gia có bảo tài xế đưa về." Vú Trương tiến lên phía trước, nắm lấy bàn tay bé của , cừng chiều giống như đó là con của bà vậy.

   "Vú Trương, cần đâu, tự tôi có thể về, đừng làm phiền chú Mã." An Tuyết Thần khéo léo từ chối. Nhưng, Phàm Ngự giống như đoán biết trước như vậy.

   "Tiểu thư, thiếu gia còn , nếu muốn tài xế đưa về vậy đừng về nữa. Ngoan, để lão Mã đưa con về. Tự con , ta cũng yên tâm." Vú Trương nhìn An Tuyết Thần .

   An Tuyết Thần cũng đành lòng cự tuyệt, cũng muốn được về nhà, tất cả là do .

   "Vậy cũng được, vú Trương, tôi về đây. Chăm sóc mình tốt nha!" Đôi mắt to trong suốt của An Tuyết Thần biến thành mơ màng. Từ từ lên sương mù.

   "Ai ui, đêm thôi mà, cũng phải là gặp." Nhưng ai biết, tháng qua, mặc dù sống chung dưới mái nhà, nhưng cũng gặp.

   "Tôi đây, bà phải bảo trọng." xong, liền lưu luyến rời khỏi biệt thự. Bà giống như người mẹ thương , từ tận đáy lòng tôn kính bà.

   Vú Trương nhìn theo bóng dáng trong trẻo - đáng kia, khuôn mặt già theo năm tháng có chút luyến tiếc nở nụ cười thản nhiên.

   lầu, Phàm Ngự cầm ly rượu, vẫn buông thả quyết. Lạnh lùng – kiêu ngạo. Chẳng qua là khi đó mặt xuất tâm tình phức tạp. Sở dĩ để cho về nhà là muốn tiếp tục kháng cự, bị thương tổn như vậy sau này lúc yếu ớt nhất, liền có cơ hội chiếm lấy tâm tư đó, lúc mới bắt đầu đơn giản chỉ là đoạt lấy, nhưng mà đối với lạnh nhạt, khơi lên cuồng ngạo chinh phục của người đàn ông. chỉ muốn có con người , mà còn muốn có được trái tim . Tất cả những người phụ nữ khác đều vâng dạ nghe theo, cũng chỉ có mình là người dám chống lại. coi là quan trọng. Nên còn làm tổn hại lòng tự trọng của cao thủ săn mồi như – Phàm Ngự.

   Bên trong xe, An Tuyết Thần nhìn phong cảnh bên ngoài cửa sổ xe, bây giờ cực kỳ hưng phấn. lập tức được về nhà, vui mừng. Cầm lên điện thoại trong túi, liền gọi.

   Đô - đô - đô — —

   "A lô" Trong điện thoại truyền đến thanh dịu dàng của mẹ.

   "A lô, mẹ, là con, lúc nữa con về nhà, hiếm khí hôm nay trường cho nghỉ, con trở về nhà với cha mẹ."

   "Tuyết Thần à, con trở về nhà sao, muốn ăn cái gì để mẹ làm cho con. Lúc nào về đến nhà?" Nghe con sắp về, mẹ An kích động thôi, dù sao mấy tháng có nhìn thấy con rồi.

   Nghe thấy giọng có chút nức nở kích động của mẹ, giờ phút này, trái tim của An Tuyết Thần cũng được sưởi ấm. thỏa mãn. Tình thân chiếm lấy, bao trùm tất cả.

   "Dạ, khoảng ba mười phút nữa, mẹ, con muốn ăn món sở trường của mẹ, món thịt kho tàu á..., thịt viên. Cá chần nước sôi, con đều muốn ăn." Giờ phút này, rất hạnh phúc, cũng cảm thấy thỏa mãn, nếu như ngày nào cũng có thể như vậy tốt biết mấy.

   "Vậy sao, mẹ chuẩn bị chút. Trở về, con nhất định nhìn thấy món ăn thích nhất."

   "Dạ."

   xong, cúp điện thoại, nhìn vào điện thoại, khóe miệng cong lên nụ cười hạnh phúc lâu cũng thu hồi. Cứ nhìn chằm chằm chiếc điện thoại di động nhìn. Ở ghế lái, lão Mã nhìn thấy dáng vẻ hạnh phúc của .

   "An tiểu thư, tình cảm giữa và cha mẹ rất tốt nhé?" Lão Mã nhìn qua kính chiếu hậu thấy An Tuyết Thần vẫn ngẩn người nhìn điện thoại di động, cười hỏi.

   "Ừ, đúng vậy, cha mẹ là người hiểu tôi nhất." Dứt lời, liền cười vui vẻ - hạnh phúc.

   Nhìn thấy hạnh phúc An Tuyết Thần như vậy, cùng thái độ trầm ổn – an tĩnh thường ngày của khác nhau, bây giờ mới giống 18 tuổi nên có. Thích lệ thuộc vào cha mẹ của mình, thích núp trong lồng ngực cha mẹ làm nũng. Nhìn vẻ mặt tràn đầy hạnh phúc của , lão Mã cũng cười theo.

   An Tuyết Thần nhìn vào kính chiếu hậu thấy lão Mã trong đó, mở miệng .

   "Chú Mã, lúc chú cười tôi thấy chú đẹp trai hơn đó. Bình thường nên cười nhiều chút, mặt mày cần lúc nào cũng nghiêm túc như thế."

   "Khụ - khụ" Lão Mã lúng túng ho khan. Sau đó liền chuyên tâm lái xe, khôi phục vẻ mặt trước đó.

   An Tuyết Thần trợn to hai mắt, trong lòng ngừng thầm " đúng là chủ tớ tình thâm, vẻ mặt cũng giống nhau, sao – ‘thúi’ - thế - chứ" dĩ nhiên, ngốc đến mức ra.

   Rất nhanh, chiếc Maybach màu đen dừng trước trung cư cũ nát.

   "Chú Mã, tôi đây. Lái xe cẩn thận." “ầm” — — đóng cửa xe, liền chạy nhanh vào trong trung cư.

   Thùng thùng - thùng thùng — —

   Cách cánh cửa dày, truyền đến thanh tiếng gõ cửa.

   "Đợi chút — —"

   Rắc rắc — —

   Nhìn thấy mẹ đeo tạp dề, hai lời liền ôm chặt mẹ của mình, cái đầu rúc vào trong ngực mẹ, tham lam hấp thụ hương vị tình thương của mẹ.

   Mẹ An cưng chìu vỗ vỗ sau lưng An Tuyết Thần.

   "Được rồi, mau buông mẹ ra, trong nồi nấu cá đó?" Mẹ An nở nụ cười nhìn con . Hơn tháng thấy, con bà hình như gầy rồi?

   " cần, ôm lúc thôi mà!" Thời gian dài bao lâu? Bao lâu rồi được ở trong ngực mẹ nũng nịu rồi? Lần trước ba mẹ công tác cũng . Lúc này, muốn hảo hảo làm nũng.

   "Ha ha, nha đầu ngốc, buông ra, trong nhà còn có khách đấy?" Mẹ An hiền lành nhìn con núp ở trong ngực mình nũng nịu, bất đắc dĩ .

   An Tuyết Thần nghe mẹ vậy, ngẩng đầu lên, ngước khuôn mặt tươi cười.

   "Khách? Ai vậy mẹ?" xong, liền nhìn quanh phòng khách.

   Ầm — —

   Giờ khắc này, tim đập tần suất. Sắp hít thở thông. ? Tại sao lại ở đây?

   sai, chính là người đàn ông hung ác làm nhục trong party đính hôn. Giản Nam.

   Mẹ An nhìn phản ứng của con mình coi đó là bị dọa đến giật mình mà thôi. Bà quả cũng có chút kinh ngạc, nghĩ đến Giản Nam tới đây.

   Mẹ An lôi kéo con đến trước sofa. "Giản Nam, Tuyết Thần về rồi, để cho nó ngồi chơi với cháu, vào phòng bếp nấu nốt món cá đun dở chưa xong. " xong, vẻ mặt đầy ý cười tiến vào phòng bếp.

   An Tuyết Thần nhìn Giản Nam, Giản Nam cũng nhìn như vậy. Cuối cùng sau khi ổn định lại cảm xúc, chậm rãi ngồi xuống.

   "Sao lại tới đây?" Giọng của rất lạnh nhạt, nóng lạnh. Giống như chưa từng xảy ra chuyện gì.

   Giản Nam nhìn gương mặt có chút tái nhợt của . rất lâu rồi, cũng chưa nhìn qua gương mặt này.

   "Muốn tới đây thăm bác trai bác , thấy bác em về, nên nán lại chút."

   An Tuyết Thần quay đầu lại nhìn , mấy năm qua, mong đợi trở về đến cỡ nào, mong đợi vòng ôm của biết bao nhiêu. Nhưng mà bây giờ, ngay cả tưởng tượng cũng cảm thấy xa xỉ. Khóe miệng khỏi tự giễu, cười khổ.

   Vậy mà cũng chưa có ai gì? Bọn họ cứ nhìn nhau như vậy. có rất nhiều lời muốn , nhưng mà bây giờ lại biết nên cái gì trước. Bởi vì hai người bọn họ, vô luận là ai cũng còn tư cách nữa rồi.

   vẫn giống như ánh mặt trời, khuôn mặt tuấn tú như được chạm khắc. đôi mắt thâm tình. Lông mày tuấn. Sống mũi cao thẳng. Đôi môi mỏng mím chặt. Song những điều đó cũng dạt bỏ được có vị hôn thê, phải sao?

   " có vẻ như chưa từng thay đổi nhỉ?" Rốt cuộc cũng chịu nổi cái cảm giác im lặng này, tức giận mở miệng .

   Giản Nam cứ tiếp tục nhìn co chăm chú như cũ, đẹp hơn, giống như đứa trẻ hoạt bát đáng nữa, mà trở nên bắt mắt, bình tĩnh, dịu dàng ít . Con ngươi đen như mực kia lại lộ vẻ ưu thương, còn tản ra nhàn nhạt bi ai.

   "Ừ, đúng vậy. thay đổi?" vẫn nhìn .

   Từ trong phòng bếp ra, mẹ An nhìn thấy hai người ngồi ghế sofa nhìn nhau, len lén cười cười. Sau đó phá vỡ bầu khí này.

   "Món ăn xong hết rồi, đợi ba An trở lại rồi cùng ăn nhé!" Dứt lời, món ăn cuối cùng cngx được đặt ở bàn ăn dài.

   An Tuyết Thần chỉ nhàn nhạt câu. "Ăn cơm thôi" hướng bàn ăn tới. Lúc này, ba An cũng tan làm về. Thấy trong nhà có nhiều người, quan sát kỹ. Liền cười ha ha.

   "Ơ, đây phải là Giản tiểu tử sao? Trở về lúc nào thế." Ba An vỗ bả vai Giản Nam, .

   Nhìn thấy ba An trở lại, Giản Nam liền vội vàng đứng lên. "Bác trai, bác có khỏe ?"

   "Ha ha, tốt, chúng ta rất tốt, ăn cơm trước, chúng ta vừa ăn vừa chuyện." xong, liền cười to, nắm bả vai Giản Nam về phía bàn ăn.

   bàn ăn, An Tuyết Thần nhìn thấy trước mắt toàn là những món mình thích ăn, cảm thấy có khẩu vị rồi. Chỉ là bỗng chốc, có gắp vào bát mình.

   "Giản tiểu tử, lần này trở về còn nữa ?" Ba An vừa uống hớp rượu trắng vừa hỏi.

   " ạ, lần này cháu nữa." Giản Nam cũng nhấp ngụm. Sau đó đặt xuống.

   Mẹ An nhìn Giản Nam, vô tình mở miệng hỏi. "Vậy lần này, có phải cùng Tuyết Thần kết giao?"

   Lạch cạch — —

   Đôi đũa tay An Tuyết Thần rơi xuống mặt đất. Đánh vỡ bầu khí. Mẹ An nhìn con , bộ dạng hình như có tâm . Thay con lấy đôi mới. Lo lắng gặng hỏi.

   "Tuyết Thần à, có phải do ở trường mới thích ứng được, phòng ngủ quen, quan trọng là Phàm tổng coi trọng đưa con đến công ty làm việc. Nhìn xem, Tuyết Thần nhà mình mệt mỏi thế kia."

   Ba An thấy con có chút tiều tụy, cũng mở miệng: "Ôi giời, mẹ đứa trẻ, công ty trọn trúng con chúng ta là vì con mình ưu tú nhất trong đám học sinh đó. Huống chi, nếu phải con chúng ta tài năng chúng ta đâu kiếm được trăm vạn viện phí để phẫu thuật chứ!"

   Nghe đến đó, Giản Nam nhịn được mở miệng hỏi ba An. "Bác trai, trăm vạn gì vậy, cái gì mà tiền thuốc men?"

   Ba An đặt đôi đũa xuống, nhìn Giản Nam có chút men say .

   "À, lần trước hai bác xảy ra tai nạn xe, cần trăm vạn, chính là Phàm tổng chi trả toàn bộ, còn tìm bác sỹ giỏi chăm sóc cho hai bác. trả tiền lương cho Tuyết Thần khi đến làm ở công ty của họ, còn là muốn để cho Tuyết Thần học lên cao nhưng hơi xa nhà."

   Câu này, khiến đầu óc Giản Nam nhất thời thể bình tĩnh được, trở nên trống rỗng. Trong đầu chỉ lặp lại hình ảnh ở nhà hàng, cùng hành động ngày đó của mình ở toilet. áy náy nhìn An Tuyết Thần, còn trước sau như chỉ nhìn chằm chằm vào bát cơm, giống như mọi người phải đến .

   "Tuyết Thần, chuyện là như thế này sao?" lâu sau, mới ra được câu.

   Theo Phàm Ngự học xa, ánh mắt này là sao, thương hại? Còn có gì nữa? là châm chọc?

   Đúng lúc này, điện thoại của An Tuyết vang lên. Ông ông — — rung động.

   Liếc mắt nhìn cái tên màn hình, Ngự. An Tuyết Thần liền vội vàng đứng lên, vào toilet.

   Cố gắng hô hấp bình thường, An Tuyết Thần mới nhận điện thoại.

   "A lô"

   " làm gì?" Đầu dây bên kia truyền đến thanh khàn khàn u ám, nhưng lại mê hoặc.

   "Ăn cơm" xong, An Tuyết Thần bắt đầu khẩn trương. Nếu như để biết được , hậu quả cũng dám tưởng tượng.

   "Cùng người nhà?"

   "Ừ"

   Cứ như vậy, hai người ngưng chuyện. Cho đến — —

   "Bảo bối, trộm người trộm được trong nhà, tôi nên em quá lớn mật rồi, hay là em thèm quan tâm đến lời cảnh cáo và trừng phạt của tôi đây?"

   An Tuyết Thần mở to hai mắt khi nghe câu của Phàm Ngự, rất ràng, ta biết rồi. Bây giờ phải làm thế nào, nếu như ta lên, phải giải thích thế nào đây?

   " phút. Tôi đợi em ở dưới lầu." Dứt lời, trực tiếp cúp máy.

   Nhìn màn hình điện thoại tôi om, nghe cũng biết ta tức giận, nhưng mà càng như vậy càng sợ hãi - khẩn trương. Đây chính là dịu dàng trước mưa to gió lớn.

   "Cha mẹ, trường học đột nhiên có việc gấp, con phải về ngay." đợi ai trả lời, biến mất khỏi căn phòng rồi.

   Giản Nam chú ý tới vẻ mặt hốt hoảng của , liền vội vàng đứng lên, theo sau.

   "Bác trai bác , con xin phép xem thế nào."

   Chạy đến cửa cầu thang, lần nhìn thấy chiếc xe thể thao Lamborghini màu xanh dương, vừa muốn tiến lên, liền bị đôi có lực kéo lại.

   ~ ~ ~ ~ ~ ~

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 75: Giam cầm, Satan độc chiếm

   Giản Nam dùng đôi mắt phức tạp nhìn . Thế nhưng, sao giờ phút này, thể phân tích thông suốt được, bởi vì bây giờ đối diện với chiếc xe thể thao Lamborghini kia, người đàn ông bên trong xe vẫn nhìn chăm chú tất cả.

   "Buông tay, tôi còn có việc." Nét mặt An Tuyết Thần đầy chấn động. Chỉ là thấy ta nhìn chăm chú vào .

   "Tuyết nhi, có thể chuyện với lúc được ?" ta còn muốn mình nhục nhã nữa sao? Vào giờ khắc này, người đàn ông giống như van xin thời gian của . Khát khao cho ta chút thời gian.

   An Tuyết Thần nhàng gạt tay Giản Nam ra. Vẫn bộ dang như chuyện liên quan đến . Vẻ mặt tĩnh lặng như mặt hồ chút gợn sóng. Trầm tĩnh yên lặng.

   "Hình như giữa hai chúng ta có chuyện gì để cả." tại, chút keo kiệt mà ra. Đúng là còn gì hết.

   Giản Nam cứ nhìn như vậy. Vẻ mặt kia dường như rất khổ sở. biết, bây giờ ta có rất nhiều chuyện để , dù sao coi như cũng hiểu ta, đôi mắt của lúc nào cũng bán đứng . Nhưng như vậy sao, cho ta cơ hội. Tình hình bây giờ rất tốt, nếu như ra, thể xác định mình có còn được sống bình an vô như bây giờ nữa.

   "Tuyết nhi, đừng như vậy, cho chút thời gian, được chứ?" van xin , rất ** van xin .

   An Tuyết Thần cứ nhìn ta như thế, nhưng trong lòng lại đau đến mức cách nào có thể hô hấp. Chuyện như ngày hôm nay, ai là người bị hại? Liếc mắt nhìn chiếc xe thể thao đối diện, còn rất độc ác hất cánh tay đặt vai xuống.

   "Bây giờ là cảnh còn người mất rồi. Lúc mê muội chẳng hề thương xót, khi biết mê muội khi đó mới là đáng thương nhất." xong, cưỡng ép mình sắp rời nhìn vào tròng mắt đen như hồ nước sâu kia, ấy vậy mà lại rất chân thành. Giống như thời gian qua chưa từng nhìn thấy.

   Hình như Giản Nam cũng muốn cứ thế dời . "Tuyết nhi, chúng ta đừng có như vậy được . biết hiểu lầm em, em tha thứ cho được ? nên những lời như vậy với em, lại càng nên đối xử với em như vậy."

   Nghe ta xin lỗi, ta van xin tha thứ của . có 'hàng' địch lại sao? Hình như có. Dù sao bây giờ cũng là ‘thân bất do kỷ’ là người tình của người ta.

   Lông mi An Tuyết Thần từ từ rủ xuống sau đó lại chậm rãi nâng lên nhìn gương mặt tuấn tú vừa quen thuộc vừa hay ỷ lại vào kia. Nhưng vẫn thể. Cách bên ngoài vài mét là quỷ Satan.

   "Tôi tha thứ cho , ra, tha thứ của tôi đối với cũng còn quan trọng nữa."

   Nghe lời của ..., mà trái tim Giản Nam đau nhói. bị những lời sao cả của gặm nhấm hầu như còn. ra là khi bị người mình để ý tổn thương lại đau đớn thế này.

   "Tuyết Nhi, cầu xin em, van cầu em đừng như vậy. Chúng ta tìm chỗ nào đó chuyện được ?" Giản Nam tiến lên ôm An Tuyết Thần. Kéo chặt vào trong lồng ngực ta. Chỉ sợ sơ ý chút biến mất.

   An Tuyết Thần cứ để ta ôm như vậy. cũng rất lưu luyến vòng ôm ấm áp của . Nếu như thời gian có thể ngừng lại, bây giờ muốn thời gian có thể dừng lại. ích kỷ cũng được, để cho tùy hứng ích kỷ lần thôi.

   Bên trong xe, gương mặt chuyển từ ác độc cực độ sang cuồng phong dữ dội. Cái loại gọi là sương mù ấy cực kỳ hung ác nham hiểm. Bây giờ ở trong ranh giới cực kỳ giận dữ. Người phụ nữ kia lại coi lời của ra gì, biết ở đây mà lại dám cùng người cũ ôm ôm ấp ấp trước mặt .

   Ầm — —

   Phàm Ngự với gương mặt tuấn tú bị mây mù che phủ bước tới. phát giật lấy An Tuyết Thần vào trong ngực mình.

   Trong nháy mắt, loại cảm giác ấm áp bỗng trở nên lạnh lẽo cực độ, là , loại hơi thở u – lãnh đạm này chỉ có thể phát ra từ người mới mãnh liệt như thế. cảm giác được bản thân hoảng sợ, hoang mang cùng với sợ hãi. Ngẩng đầu lên thấy khuôn mặt tuấn tú tức giận của . Nhiều hơn là nham hiểm cùng mây mù bao phủ.

   "Em, em, chúng em, chúng em, có, có gì hết." Ấp úng ra câu như vậy.

   Ánh mắt cảnh cáo của Phàm Ngự liếc nhìn trạng thái ngây ngẩn của Giản Nam, sau đó cúi đầu nhìn người trong ngực hoảng sợ . Hướng về bên tai , cực kỳ dịu dàng, êm dịu giống như tình nhân.

   "Em cảm thấy tôi tin sao?" Giọng vô cùng dịu dàng, nhưng An Tuyết Thần biết đây là mở màn của cơn tức giận.

   An Tuyết Thần cũng biết vừa nãy bị làm sao nữa, sao lại có thể để mặc cho bản thân làm như vậy. Cũng chỉ đơn thuần là hoài niệm cùng nhớ nhung. Cũng biết tại sao lại cự tuyệt vòng ôm của Giản Nam.

   ở trong lồng ngực run rẩy, ngay cả hô hấp cũng trở nên dồn dập.

   Cảm thấy phản ứng của người trong ngực, gương mặt tuấn mỹ ra tia cười lạnh nhưng lại chói mắt đến thế.

   "Sợ?"

   An Tuyết Thần trả lời, nhưng biểu cùng tình cảm bây giờ của thể đáp án.

   " ra là Phàm tổng. Xin buông Tuyết nhi ra, ấy hình như tình nguyện để ôm như thế." Giản Nam điều chỉnh lại cảm xúc, sau khi hơi ổn định, .

   Phàm Ngự cũng thèm nhìn Giản Nam lấy cái, mà thưởng thức biểu hoảng sợ của người trong ngực.

   "Có tình nguyện hay , cùng với cậu - người có vị hôn thê, càng có quan hệ." Câu đầu tiên đánh đổ chính nghĩa của kỵ sỹ Giản Nam lộ nguyên hình.

   "Có tình nguyện hay , hãy để cho ấy trả lời." xong liền giọng bên tai An Tuyết Thần: " cho cậu ta biết, em tình nguyện, em cũng biết thủ đoạn của tôi rồi đấy." Giọng rất dịu dàng, ánh mắt cũng hết sức cưng chiều. Nếu là ở trong mắt mọi người xung quanh đó tuyệt đối là tình cuồng nhiệt với tình nhân.

   An Tuyết Thần chợt ngẩng đầu lên hướng về phía người đàn ông nghiệt như Satan ở trước mắt. Thấy khóe miệng giương cao. Giống như linh hồn bị dắt vào cõi mộng, người đàn ông trước mắt là đẹp mắt nhất.

   Đối mặt với người đàn ông như vậy, còn tình nguyện được sao, dám nhìn vào ánh mắt chờ mong của Giản Nam. Nhàn nhạt mở miệng.

   "Tôi tình nguyện "

   Đoàng — —

   Chỉ cảm thấy mình giống như bị thiên lôi đánh trúng. Ngay cả hô hấp cũng rối loạn. Muốn tiến lên hỏi ràng, Lại bị Phàm Ngự nghiêng người đá trở về, chỉ có thể thảm hại ngã mặt đất, bị ăn đau đến ôm bụng.

   Nghe thấy tiếng kêu đau của Giản Nam. Vội vàng quay đầu, liền nhìn thấy vẻ mặt nhăn nhúm té xuống đất của Giản Nam, muốn tránh khỏi bàn tay Phàm Ngự kìm giữ .

   "Giản đại ca, làm sao vậy?" Dưới tình thế cấp bách, hô lên theo tiếng gọi nội tâm chân nhất, Giản Nam bị ngã mặt đất cũng nhanh chóng ngẩng đầu lên nhìn . Cho mỉm cười to.

   "Tuyết Nhi, có việc gì đâu, sao, đừng lo lắng."

   An Tuyết Thần ra sức giãy dụa, đấm đá vào người Phàm Ngự. Cũng thèm quan tâm đến vẻ mặt bây giờ của đen bao nhiêu. . . . . ." buông tôi ra, buông tôi ra, tôi muốn xem Giản đại ca có sao . mau buông tay ra ngay lập tức." Bây giờ An Tuyết Thần gấp đến mức mặt đầy nước mắt, nước mắt trào ra khỏi hốc mắt, cứ thế rơi xuống. Muốn phá hủy ánh mắt chất chứa đầy tình cảm này, giống như pha lê rơi xuống, nóng hổi rơi xuống mu bàn tay mà Phàm Ngự kiềm chế , nóng bỏng như thế kia, làm bỏng da .

   Khuôn mặt sương mù của Phàm ngự biến thành xanh đen, có thể thấy giận dữ đến mức nào khi trán cũng nổi đầy gân xanh. bàn tay chế trụ eo , tay khác chỉ vào người đàn ông chăm chú ngắm nhìn . Thanh phẫn nộ đến mức giọng bị đè ép xuống thấp.

   "Chết tiệt, em rơi nước mắt vì cậu ta sao? Cậu ta – còn - chưa - chết - đâu?" nhấn mạnh mấy chữ cuối cùng.

   Quả nhiên, đôi mắt to của An Tuyết Thần hoảng sợ nhìn . thể tưởng tượng nổi mà nhìn .

   Cái cằm bị hung ác nắm chặt. đôi mắt mở to. đôi môi đỏ mọng run run, như có gì muốn .

   Phàm Ngự rất hài lòng với nét mặt của . Liếc xéo Giản Nam nằm mặt đất nàng. Cảnh cáo .

   "Giản tiên sinh, nên tự trọng, muốn xin lỗi nên với Tiểu Nguyệt." xong cũng bế ngang người trong ngực, sải bước rời .

   cước kia của Phàm Ngự còn chưa dùng lực, nhưng mà từ tiếp nhận huấn luyện nên sức cũng .

   Phàm Ngự đem An Tuyết Thần vẫn còn ngây ngô lên xe, thay thắt dây an toàn, sau đó nghênh ngang lái xe rời . Để lại làn khói trắng phiêu tán ra trung. Giản Nam nhìn chiếc xe biến mất, cố gắng đứng lên. Vẻ mặt có khổ sở, có bất đắc dĩ, nhiều nhất là đau lòng.

   An Tuyết Thần cứ yên lặng ngồi xe. đôi mắt nhìn chằm chằm phía trước, biết vẫn vào trạng thái thần tiên là do những lời vừa nãy kích thích , dám nhiều, cũng càng dám có quá nhiều biểu .

   Cho đến khi ôm xuống xe, mới lấy lại tinh thần nhìn vẻ mặt nhẫn tức giận của Phàm Ngự.

   Phàm Ngự ôm An Tuyết Thần thẳng tới phòng ngủ. Thời điểm ngang qua phòng khách quát lớn.

   " có mệnh lệnh của tôi, ai được phép lên lầu, nghe thấy cái gì cũng cần quản, mau chóng trở về phòng ngủ hết." bên vú Trương vẫn còn chưa biết chuyện gì xảy ra, chỉ biết thiếu gia tức giận, nhìn khuôn mặt nhắn của An Tuyết Thần đầy nước mắt. Còn có tiếng rống giận vang vọng giữa phòng, là vú Trương liền biết là có chuyện xảy ra. Chỉ có điều vừa nhìn thấy biểu của thiếu gia là bà lại lo lắng cho An Tuyết Thần, đúng lúc thiếu gia lại hạ lệnh, ai cũng được tiến gần.

   Rầm — — theo cước đá cánh cửa mở ra, ngay sau đó lại tiếng - rầm - lần này là tiếng đóng cửa. Phàm Ngự ôm An Tuyết Thần thẳng tới giường lớn. Buông tay ném An Tuyết Thần lên giường lớn.

   Thời khắc ấy An Tuyết Thần mới ý thức được chuyện gì xảy ra. Cái đầu trống rỗng khôi phục suy nghĩ. Hai mắt trừng lớn, thanh run rẩy mà .

   ", , muốn làm gì?" An Tuyết Thần nhìn thấy Phàm Ngự chỉ cách có năm bước chân, hơn nữa nhìn vào đôi mắt đầy sương mù, ánh mắt rét lạnh cùng với khuôn mặt xanh đen kia, trong lòng cực kỳ sợ hãi, cảm giác áp bách chưa từng có kéo tới.

   nhìn , cất giọng giễu cợt: "Làm gì, em xem, ừm, nếu chịu nổi cảm giác tĩnh mịch mà chui vào lồng ngực của người đàn ông khác, có phải là do tôi chưa thỏa mãn em, vậy tối này tôi thỏa mãn em tốt, đem em ** dung nạp tận xương."

   xong, liền kéo cà vạt xuống, trói chặt hai tay , sau đó buộc vào đầu giường, khiến thể động đậy. An Tuyết Thần thấy thế lập tứ phản kháng, nhưng đâu phải đối thủ của , như vậy chỉ uổng công mà thôi.

   "Thế nào, bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể, tôi muốn sao?" Dứt lời, đưa tay xé rách váy của , bàn tay trượt đến cái lưng bóng loáng của , ngón tay nhàng gảy cái, nụ hoa lập tức nhảy ra ngoài, là xinh đẹp. Đôi bàn tay hung hăng vuốt ve nụ hoa xinh đẹp mềm mại của . bị đau.

   "Ưmh, đau, thả, . . . " Lời kế tiếp còn chưa ra miệng, liền bị đôi môi cắn nuốt vào trong.

   "Ô ô. Ưmh"

   bàn tay khác cũng nhàn rỗi mà từ từ đẩy xuống quần áo của mình, theo cái đùi trắng mịn của tiến vào bên trong váy. Bàn tay kéo quần lót của xuống. Dùng cự long của mình chờ sẵn ở cửa động. có màn dạo đầu, nâng chân lên cao, nắm chặt lấy cái eo mảnh khảnh của , đột nhiên dùng sức vào trong thân thể .

   hề biết trước tiến vào, An Tuyết Thần đau đến mức nước mắt rơi xuống, theo khuôn mặt rớt lên ga giường màu trắng, giống như hòa nhài nở rộ.

   "A. Đau — — cần, a — —" kêu đến tê tâm liệt phế, vang vọng cả biệt thự.

   để ý đến tiếng kêu đau đớn của , càng để ý đến khuôn mặt trắng bệch đầy nước mắt, chỉ lòng chiếm đoạt. Mỗi lần đều giống như cùng lên đỉnh. Hung hăng va chạm. Tiếng đàn ông thở dốc, tiếng phụ nữ nức nở.

   thấy giường giống như muốn ngất , mạnh mẽ thúc vào, An Tuyết Thần tỉnh lại từ trong đau đớn. Chỉ thấy gương mặt khát máu của cười ma mị. Giống như lòng hung hăng bị đâm.

   "Thế nào? Vậy chịu nổi rồi. Thời gian có dài, đêm, giờ mới bắt đầu mà thôi!" Dứt lời, cởi hai bàn tay bị chói của ra. Lật người , để cho quỳ gối giường, nâng mông của lên, đột nhiên tiến vào từ phía sau.

   An Tuyết Thần chỉ cảm thấy thân thể chết lặng. Thân thể vô lực mặc cho xoay chuyển thành cái tư thế hổ thẹn này. tuyệt vọng. Giờ khác này cảm thấy mình như chết .

   Dịch trắng đục chảy xuống, kèm theo tiếng gầm của người đàn ông. Rốt cuộc — —

   Phóng ra chính mình, Phàm Ngự chút lưu tình đem người trong ngực nghiền nát như con búp bê bằng gốm vỡ nát ở giường. Xoay người vào phòng tắm.

   nhắm cặp mắt lại, biết suốt đêm muốn bao nhiêu lần. chỉ biết mình giống như rơi xuống địa ngục, bây giờ trở lại nhân gian rồi sao?

   Sáng sớm, ánh mặt trời lau khô nước mắt nhung nhớ mặt.

   Phàm ngự tắm rửa xong, mặc quần áo chỉnh tề bước ra khỏi phòng tắm, nhìn người giường mảnh vải che thân, người đầy dấu vết đòi hỏi của ngày hôm qua. tới trước giường, nhìn từ cao hề tức giận kia, liếc mắt thấy ga giường bỗng có vệt máu đỏ tươi. Chân mày nhíu chặt lại. Sau đó rời khỏi gian phòng.

   "Vú Trương, lúc nữa bảo người làm nên lầu dọn dẹp lại chút, sau đó làm chút đồ ăn mang lên, có lệnh của tôi được để ấy rời khỏi phòng nửa bước." xong cũng nghênh ngang rời .

   Vú Trương mở cửa, đập vào mí mắt là tình cảnh khiến vú Trương thương xót và mờ mịt. đến trước cửa sổ nhìn thấy người An Tuyết Thần đầy vết hôn nhàn nhạt cùng với vết cắn. ga trải giường còn có vệt máu đỏ tươi.

   đôi tay ấm áp khỏi đau lòng nhàng vuốt ve gương mặt tái nhợt còn chút máu.

   "Tiểu thư, nên ngâm mình trong nước nóng." Nghe thấy thanh quen thuộc, cặp mắt trống rỗng của An Tuyết mở ra. Nhìn thấy vẻ mặt đau lòng của vú Trương, nước mắt nhịn được xông ra hốc mắt, ào ào tuôn ra ngoài.

   "Trương, vú Trương." thanh khàn khàn kêu lên, tối hôm qua kêu gào đến tê tâm liệt phế chỉ ngăn lại hành động cầm thú đó, mà còn kích thích Tula trong cơ thể , liên tục điên cuồng chiếm đoạt.

   Vú Trương nghe thấy tiếng khóc thút thít của An Tuyết Thần, thanh khàn khàn. Đau lòng ôm , đôi tay dịu dàng vuốt ve sau lưng , vêt thương chồng chất vọt vào lồng ngực bà khóc thút thít. Làm cặp mắt của vú Trương cũng rơm rớm.

   Trong bồn tắm, đôi mắt trống rỗng của An Tuyết Thần nhìn lên trần nhà, mặc cho người khác thay tắm rửa. Tiểu Linh thấy thân thể đầy vết hồng tím, vành mắt bất giác cũng hồng lên. đối với Tiểu Hồn như chị em trong nhà, rang là thiên sứ tại sao lại trở thành bữa ăn của Satan chứ.

   Tiểu Linh nhìn vẻ mặt vô cảm của An Tuyết Thần, cặp mắt to tròn long lanh bỗng trở nên trống rỗng vô hồn, còn ánh sáng chỉ thấy tối tăm.

   "Chị Tuyết Thần, đưng như vậy nữa có được , chị khó chịu có thể khóc ra ngoài, đừng làm em sợ." Tiểu Linh nức nở , giọng tràn đầy đau lòng.

   An Tuyết Thần vẫn có bất kỳ phản ứng nào, chỉ liếc mắt nhìn Tiểu Linh, sau đó lại tiếp tục ngẩn người. Tình huống như thế của khiến Tiểu Linh cực kỳ hoảng sợ.

   Thay lau chùi thân thể, chọn cái đầm màu trắng mặc vào. Gian phòng khôi phục lại như cũ. Gió mát từ từ thổi tới, thổi bay khí dâm đãng.

   Tiểu Linh đỡ An Tuyết Thần tới bên cửa sổ, nghênh đón gió ấm.

   "Chị Tuyết Thần, em lấy bữa sáng." Vừa vừa lo lắng liếc nhìn, sau đó rời .

   Vẻ mặt An Tuyết Thần chút thay đổi, liếc mắt nhìn bầu trời xanh thẳm, mây trắng nhàng trôi. Còn có đàn chim tự do bay lượn bầu trời.

   nơi xa, người đàn ông dùng kính viễn vọng nhìn thấy tất cả, cũng nhìn thấy vẻ mặt vô lực tái nhợt của , đôi môi sưng đỏ, người đầy vệt máu ứ đọng. Người đàn ông dùng sức nắm chặt kính viễn vọng.

   Ánh mắt sắc bén xẹt qua vết hôn cổ , cùng vết cắn cánh tay, rất ràng - đó là bị hành hạ. Vẻ mặt khóc nức nở của , nhìn đàn chim bay lượn bầu trời. khát vọng tự do. Lại bị người đàn ông thần bí nhìn trong mắt. Trong khoảng thời gian này, người đàn ông luôn luôn quan sát Phàm Ngự và , tất nhiên cũng biết xảy ra chuyện gì, ngửa đầu uống cạn ly rượu.

   Cho đến khi có người tới đỡ đứng lên, người đàn ông mới buông kính viễn vọng trong tay xuống. ít tóc rơi trán ngăn trở đôi mắt tà mị của người đàn ông. Chẳng qua, ánh mắt của người đàn ông vẫn dừng lại ở phía trước, ánh mắt sắc bén giống như muốn xuyên qua gian phòng kia.

   Tiểu Linh từ từ đỡ An Tuyết Thần ngồi lên giường, cứ lẳng lặng ngồi như vậy, cái gì cũng , cái gì cũng ăn. Thấy vậy Tiểu Linh lo lắng, còn cách nào khác là gọi vú Trương.

   Hai người ngừng khuyên nhủ An Tuyết Thần ăn chút gì. Nhưng vẫn có phản ứng. Giống như cảm thấy ánh mắt ngạc nhiên nhìn chăm chú. An Tuyết Thần lần nữa tới trước cửa sổ, theo cảm giác nhìn lại phòng, lông mày nhăn nhúm.

   Thông qua kính viễn vọng, người đàn ông cũng cảm thấy ánh nhìn chăm chú của . Đầu tiên là ngẩn người, sau đó khóe miệng ra nụ cười mê hoặc.

   Mặc dù An Tuyết Thần nhìn thấy cái gì nhưng vẫn cảm thấy ánh mắt nóng rực nhìn mình. Sau đó, xoay người về phía cửa phòng. Mở cửa ra, chỉ thấy hai vệ sỹ cao lớn ngăn cản trước mặt .

   Vú Trương và Tiểu Linh vội vàng tiến đến. biết nên gì?

   An Tuyết Thần nhìn vẻ mặt khó xử của hai người, nhàn nhạt mở miệng.

   "Tôi bị giam cầm rồi." Giống như là hỏi các , cũng giống như với chính . Thấy họ lời nào, nhìn nét mặt khó xử đó là cũng biết đáp án rồi. tới bên giường, ngửa đầu nhìn bầu trời. Cười, cười đến thê lương, đau nhói ở trước mặt người khác, nhìn cũng biết tâm trạng bây giờ của là như thế nào.

   "Ha ha. hổ là Phàm Ngự" Vú Trương và Tiểu Linh thấy thế, cũng biết gì nữa. Chỉ là lẳng lặng đứng cạnh nhìn bầu trời dần dần tối, chân trời hơi ửng hồng. Vú Trương cúi đầu dặn dò chút, sau đó rời khỏi phòng.

   Tập đoàn Phàm thị — —

   Phàm Ngự liếc mắt nhìn số điện thoại hiển thị màn hình, nhíu nhíu mày, đè xuống nút trả lời.

   "."

   "Thiếu gia, tiểu thư đứng bên cạnh cửa sổ ngày rồi, cũng ăn cái gì, cũng chuyện. Tôi sợ ấy. . . . . " Vú Trương đầu dây bên kia muốn lại thôi.

   Phàm Ngự cúp điện thoại, cầm áo khoác lên, sải bước ra khỏi phòng làm việc.

   An Tuyết Thần vẫn như cũ đứng bên cửa sổ. Cho đến khi nghe thấy tiếng thắng của chiếc xe thể thao, cần nghĩ cũng biết là ai trở lại. Phàm Ngự dừng xe trong sâ. Nhìn thấy bóng dáng lẻ loi – đơn độc đứng lầu. Trong lòng có loại tình cảm đau lòng le lói ra.

   "Tất cả xuống dưới."

   Vú Trương và Tiểu Linh lo lắng liếc mắt nhìn An Tuyết Thần cùng Phàm Ngự, sau đó liền rời khỏi phòng.

   Phàm Ngự cứ lẳng lặng đứng ở sau lưng . Thân thể nhắn như có thể đổ ngã bất cứ lúc nào.

   "Em dùng cách này để bày tỏ phản kháng sao?" bước tới trước cửa sổ, xoay người lại. Nhìn thấy gương mặt có tinh thần với phờ phạc của . Trong lòng thoáng ra chút áy náy, nhưng chỉ trong nháy mắt, nên cũng phát ra. nhìn những dấu vết mà mình lưu lại cơ thể , tình cảm đau lòng lại ra lần nữa.

   "Ngoan, ăn cơm, tôi kêu người nấu cho em cháo trứng muối thịt nạc."

   An Tuyết Thần vẫn có phản ứng, coi như “người tàng hình”. Cũng để ý , thậm chí ngay cả ánh mắt cũng keo kiệt liếc lấy lần. Thấy vậy Phàm Ngự rất bất đắc dĩ, cũng còn cách nào. Đồng thời cũng ổn định bản thân nên nổi giận.

   Phàm Ngự vẫn cứ ngồi ghế sofa nhìn tựa vào đầu giường. Ánh mắt vô hồn nhìn phía trước, có chút biểu gì, cũng nhìn ra biểu gì, nhưng làm cho người ta cảm thấy bi thương đến vậy.

   "Thiếu gia, cháo nấu xong rồi."

   Phàm Ngự nhận lấy cái bát. tới bên giường "Ăn cháo ."

   "Ngoan, ăn cháo , ngày rồi em vẫn chưa ăn gì."

   Bất luận Phàm Ngự có thuyết phục đến cỡ nào cũng há mồm, vẻ mặt cũng chút thay đổi. Phàm Ngự nặng nề đặt bát cháo nên bàn. Nhìn An Tuyết Thần, đáy mắt dâng lên ngọn lửa tức giận, vú Trương thấy Phàm Ngự sắp nổi giận, vội vàng tiến lên vỗ bả vai , lắc đầu thở dài.

   màn này màn cũng nhìn đối diện cái đó thần bí nam nhân trong mắt. Khóe miệng nụ cười giơ giơ lên.

   "Phàm Ngự, cũng có lúc cậu có cách nào để giải quyết được người phụ nữ sao? Ha ha. mong đợi ngày “giao chiến” với cậu."

   Phàm Ngự liếc nhìn An Tuyết Thần, “hừ” lạnh tiếng rồi rời khỏi phòng. Còn lại vú Trương.

   Vú Trương nhìn gương mặt tiều tụy của An Tuyết Thần, sáng hôm qua vẫn còn tốt, sao bây giờ lại thành ra như vậy.

   "Tiểu thư, ăn chút , ăn uống sao được chứ?" Vú Trương thổi muỗng cháo đặt bên miệng , thấy cũng muốn há miệng ra.

   "Tiểu thư, bộ dạng này, cha mẹ nghĩ sao, muốn về thăm cha mẹ nữa sao, muốn về thăm người quan tâm sao? Họ nhìn thấy như vậy rất đau lòng đó."

   Ánh mắt An Tuyết Thần chuyển qua nhìn vú Trương, cái miệng nhắn há ra, mặc cho cháo ấm chảy xuống dạ dày. Cảm giác thấy ấm áp, thoải mái. Vú Trương nhìn thấy ăn, ngay sau đó múc từng muỗng. Cho đén khi An Tuyết Thần ăn hết bát cháo, vú Trương mới nở nụ cười vui vẻ.

   "Tiểu thư, chờ chút, tôi lấy thêm bát nữa."

   Thư phòng, Phàm Ngự nhìn chằm chằm vào màn hình, thấy ăn cháo, lông mày nhíu chặt buông ra trong nháy mắt. Vô tình thở phào hơi, trong lòng cũng yên tâm hơn nhiều.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 76: Tiếp nhận khiêu chiến của Satan


   Quay người rời , dùng cả đời để quên. Cuộc sống này có nhiều bất công, cũng có quá nhiều bi ai. Nhưng mà có những thứ này nhất định mới có thể đặc sắc. Mới có thể dùng thời gian cả đời để tiến hành nó tốt. Muốn vậy phải lạc quan, kiên cường, câu lệ.

   Màn đêm buông xuống, bức màn che lại được kéo xuống lần nữa. Chuyện xảy ra ban ngày đến đây là kết thúc. Còn chuyện ban đêm vừa mới bắt đầu. nhìn ra ngoài. Bầu trời bao la xanh thẳm rộng lớn. Chuyện xảy ra ngày hôm đó cứ đồng thời tái lại. Có bao nhiêu chỗ muốn , có bao nhiêu thời gian xoay xung quanh câu chuyện cần chờ người đánh tỉnh.

   Thực tế An Tuyết Thần phải yếu đuối như thế, cũng yếu ớt như vậy, càng phải là người chịu được đả kích cùng với thử thách. Mỗi chuyện khó khăn đều do Thượng Đế muốn thử thách con người. Nếu cố gắng trải qua quá trình đó mà vứt bỏ giữa chừng người đó đáng xấu hổ đáng buồn.

   An Tuyết Thần cười cười, có gì đáng ngại. Mất cứ mất . Có được vẫn là có được. Nhưng lại muốn có thêm nhiều chuyện tốt đẹp đở nhớ lại. đẹp cứ vứt bỏ. Lần nữa thành lập chuyện tốt đẹp.

   người cao thượng khi cũng có thể sa ngã, nhưng cũng có thể khiến người sa ngã trở nên cao thượng.

   Cho nên An Tuyết Thần thích tình , vĩnh viễn xấu xa. thay đổi tình , vĩnh viễn cổ hủ. Cho nên muốn quý trọng tất cả những gì có bây giờ, phải cố gắng khiến nó hoàn mỹ hơn.

   An Tuyết Thần kéo ra nụ cười tươi, nụ cười rực rỡ. Hoàn toàn tan chảy nội tâm người khác, sao mà rực rỡ đến thế.

   Phàm Ngự nhìn thấy An Tuyết Thần ngồi giường mỉm cười, trong nháy mắt, khẩn trương trong lòng tan chảy. Vẫn cứ nhìn chăm chú vào màn hình. Quả vẫn là thoáng cười, nụ cười rộ càng thêm xinh đẹp, đó là nụ cười phù hợp với An Tuyết Thần. An Tuyết Thần có khả năng đánh bại số mệnh của mình.

   Phía đối diện, người đàn ông thần bí nhìn qua ống nhòm, thấy khuôn mặt đẹp như tiên nữ, khóe miệng nhếch lên nụ cười tán thưởng. . . . . .

   "Quả nhiên, phải bình thường. Tôi rất có hứng thú với em." Người đàn ông nhìn An Tuyết Thần, vẫn bình tĩnh và yên lặng như vậy. Mãi mãi đứng ở cao. Giống như Trời Đất bảo vệ viễn cảnh thuần khiết đẹp đẽ, nhiễm hạt bụi.

   Thấy vú Trương lại hầm bát canh bổ, hướng về phía nở nụ cười tươi. Vú Trương nhìn thấy khuôn mặt nhắn tràn đây tự tin, tâm trạng lo lắng cũng được bỏ xuống. Liền vội vàng tiến lên cầm lấy bàn tay bé của .

   "Tiểu thư, có thể nghĩ thông suốt, tốt quá." Vú Trương rất kích động , đôi mắt đầy sương mù.

   "Vú Trương, xin lỗi, khiến bà lo lắng. Bà rất đúng, sống mà tự ti được, đó là người ti tiện, tôi – An Tuyết Thần tuyệt đối phải là người như vậy." ôm vú Trương núp ở trong ngực vú Trương kiêu ngạo .

   "Tiểu thư, là quá tốt."

   An Tuyết Thần nghiêng người ra khỏi trước ngực vú Trương, nhìn vú Trương. Cai miệng nhắn của cong lên, tố cáo : "Vú Trương, nếu như sau này bà gọi cháu là tiểu thư nữa mà gọi là Tuyết Thần, cháu liền tốt." đôi mắt to giống như bị oan ức khiến cho người ta nỡ cự tuyệt.

   Vú Trương nhìn khuôn mặt nhắn của lại đành lòng cự tuyệt, lại lo lắng đúng. Khổ sở : "Tiểu thư, cái này, này tốt lắm đâu."

   An Tuyết Thần vừa nghe bà cự tuyệt, vội vàng cách xa. "Vú Trương, nếu bà đồng ý, vậy cháu ăn cơm."

   "Ấy, đừng, đừng mà, tôi đồng ý, tôi đồng ý rồi còn được sao?" Vú Trương bất đắc dĩ , nhưng trong lòng rất vui mừng.

   "Ừ, vậy tốt, cháu muốn ăn cơm."

   "Ừ, được, hết cách với ."

   Nhất cử nhất động của gian phòng này đều bị Phàm Ngự thu vào trong mắt. Khóe miệng cong cong. Sau đó xoay người nhìn tấm ảnh bàn sách, vẻ mặt lập tức biến đổi. Thay đổi bằng khuôn măt u buồn, thậm chí bên trong còn có tia khổ sở. ra cũng có tình cảm. Ha ha, châm chọc. 【 phải hữu tình, là đặc biệt có, chỉ là phương pháp đúng. Về sau cũng . . ., ha ha, tác giả vì vai nam chính giải thích chút】

   Biệt ly cùng tương phùng, người sinh ra ngừng đùa giỡn, thói quen, cũng bi thương nữa.

   Đêm, chính thức diễn ra. cùng . Chính thức khai chiến.

   An Tuyết Thần tới cửa, nhìn thấy hai người ôn thần. Khóe miệng châm chọc cười cười. Phàm Ngự, cũng chỉ có thể như vậy thôi sao?

   "Tránh ra." Vẻ mặt An Tuyết Thần chịu tha cho bọn họ.

   "Tránh ra" An Tuyết Thần thấy bọn họ cũng có ý định tránh ra. Khóe miệng nâng lên nụ cười quỷ dị.

   "A"

   "Ưmh"

   An Tuyết Thần cho bọn họ cười chí mạng. Thờ ơ nhìn bọn họ che chắn hạ thân đau đớn.

   "Hừ, bảo các người tránh ra tránh, vậy để cho các người biết lợi hại của Phật Sơn Vô Ảnh Cước." 【O(∩_∩)O ha ha ~ ra An Tuyết Thần của chúng ta cũng có lúc khôi hài như vậy 】

   Thừa dịp bọn họ còn chưa có phản ứng, An Tuyết Thần nhân cơ hội rời khỏi đó, sải bước dài về phía thư phòng.

   Bên trong thư phòng, Phàm Ngự mới vừa tắm xong nhìn thấy màn đấu với bọn họ. KHóe miệng giương lên nụ cười tuấn mỹ - mị hoặc.

   Lập tức tới, chính là - ầm — —

   An Tuyết Thần rất khách khí đá văng cửa. Chân dài trắng nõn hướng sofa ưu nhã ngồi xuống. Mà Phàm Ngự ngồi bàn đọc sách, chờ đợi lễ tiết này. Hai tay nâng lên đặt khuỷu tay ở bàn, cằm tì lên hai bàn tay.

   Ngược lại, An Tuyết Thần cũng mở miệng chuyện, tay trái còn cầm ly rượu, tay phải cầm chai rượu, nhàng rót rượu đỏ vào ly, cực kỳ ngăn nắp đặt chai rượu xuống, nhàng lắc lắc cái ly. Nhìn chất lỏng màu đỏ tươi bên trong, đưa lên mũi hít hà, uống hơi cạn sạch.

   Phàm Ngự nhìn hành động của , ý cười khóe miệng càng sâu, lông mày tuấn lãng nhướng lên.

   An Tuyết Thần đặt ly rượu xuống quay đầu nhìn Phàm Ngự. Đôi môi đỏ mọng nhàng cong lên.

   "Định giam lỏng tôi?"

   Phàm Ngự nhìn , vẻ mặt chút thay đổi cũng . Nhưng mà An Tuyết Thần cũng biết. Nếu như phải là giam lỏng , làm sao có hai người đứng canh cửa.

   Vẻ mặt An Tuyết Thần lạnh nhạt, mở miệng: "A, Phàm tổng cũng muốn cậy mạnh cùng gắng gượng để làm việc sao, ra cũng chỉ có thế. Được rồi, vậy tôi bị giam lỏng. - Phàm Ngự cũng chỉ có vậy mà thôi, xem ra An Tuyết Thần tôi đánh giá quá cao. Cáo từ."

   xong liền đứng dậy rời . ra đánh cuộc, đánh cuộc lòng tự ái và kiêu ngạo của .

   "Vật , em cảm thấy tôi ở thương trường nhiều năm như vậy, phép khích tướng của em có tác dụng với tôi sao?" Phàm Ngự nhìn theo bóng lưng đứng lên của .

   Bịch — —

   Quả nhiên, thua sao? để mình bị đẩy vòng vòng sao? Trong lòng ngừng căng thẳng. phải làm sao đây?

   An Tuyết Thần tận lực chấn định cảm xúc, ưu nhã nghiêng người. "Thương trường có thể so sánh với tôi sao?"

   Phàm Ngự tràn đầy hứng thú nhìn . Thản nhiên mở miệng. Thanh u ám - tối tâm xuyên qua màng nhĩ .

   "Em thành công. Tôi cam chịu phép khích tướng của em."

   An Tuyết Thần vẫn nhìn chăm chú vào , nhưng lại nhìn ra cái gì. Là công lực của kém hay là công lực quá mạnh.

   Bọn họ nhìn nhau phút, sau đó An Tuyết Thần xoay người ưu nhã rời khỏi thư phòng, rời khỏi tầm mắt của .

   Đóng cửa phòng. An Tuyết Thần thở hổn hển. Quả nhiên công lực rất mạnh, ngay cả nhìn chăm chú vào cũng dễ dàng bị cắn nuốt, hầu như còn. Người đàn ông này nguy hiểm.

   An Tuyết Thần nhìn cánh cửa đóng kín, đôi mắt xinh đẹp nhíu chặt lại. ra vừa nãy uống rượu để tăng thêm chút can đảm. Dù sao cũng giao chiến với Satan. Như có điều suy nghĩ, liền rời .

   Phàm Ngự cũng nhìn chằm chằm cửa đóng chặt, biết mới dời tầm mắt. Đường nét rắn rỏi, gương mặt tuấn tú mê hoặc người, lại tia sáng trong, đường cong sâu.

   Trở về phòng, nhìn trước cửa, hai ôn thần kia quả nhiên rời . Trở lại gian phòng, thản nhiên thả người xuống giường. Cười duyên, hai tay đập mạnh xuống ga giường màu trắng, tóc dài thả ra. là tuyệt đẹp. Nhưng lại rơi vào trong mắt của hai người đàn ông.

   Nằm ở giường, nhìn trời, nhìn trần nhà, suy xét lại.

   Sao lại thoải mái đồng ý như vậy. Chẳng lẽ có mưu kế gì nữa sao? Xem ra phải cẩn thận. suy xét lại ngoài cửa truyền đến tiếng kêu, liền đứng dậy.

   "Tiểu thư, thiếu gia kêu xuống lầu dùng cơm."

   "Được, tôi lập tức xuống."

   An Tuyết Thần ngồi ở giường, Phàm Ngự phóng đến đây , tôi tự nhận là tôi - An Tuyết Thần tuyệt đối là đối thủ của . Tối thiểu, trong số phụ nữ tôi là số 1.

   Đứng dậy tới bên giường. Liếc mắt nhìn về phía trước, kéo rèm che, liền xoay người rời .

   Đối diện, người đàn ông nở nụ cười lạnh, sau đó đặt ống nhòm xuống, xoay người rời .

   Lầu dưới — —

   An Tuyết Thần ở góc khúc cầu thang, thấy Phàm Ngự ở bàn ăn chờ sao? Thế nhưng lại dùng cơm trước. Lông mày cau chặt, sau đó liền khinh bỉ, cảm xúc bước tới ngồi đối diện trước mặt .

   Chỉ thấy Phàm Ngự cũng liếc nhìn , chỉ mở miệng ăn. An Tuyết Thần thấy thế cũng có thúc đẩy. Ngay sau đó cũng ai nhìn ai. Cứ thê ngồi ăn. Vú Trương và Tiểu Ling đứng cạnh liếc mắt nhìn nhau. Nhíu mày. Ý thức rằng: "Tôi cũng biết tình huống là như thế nào?"

   Ăn bữa ăn tối, trong lòng An Tuyết Thần nghĩ tới nếu cho ra oai phủ đầu. Tôi đây liền ném vào chuồng phân ngựa.

   Cạch — —

   An Tuyết Thần đặt dao nĩa xuống, đứng dậy muốn lên lầu. Từ đầu đến cuối đều coi Phàm Ngự như người tàng hình. Theo tiếng bước chân lên phía cầu thang, tất cả dưới lầu đều là tiếng hít hà, nhưng mà trong lòng lại cười thầm. Thấy biến mất ở lối cua.

   Phàm Ngự cũng nhàng thả dao nĩa trong tay xuống, dùng khăn trắng lau lau khóe miệng, nụ cười càng lúc càng sâu khi nhìn thấy biến mất.

   Lão Mã cùng vú Trương liếc nhìn nhau. Cũng bày tỏ hiểu. "Thiếu gia sao vậy, ngồi ghẻ lạnh còn cười vui vẻ như vậy."

   "Tôi cũng biết." Bọn họ đều trao đổi bằng ánh mắt.

   An Tuyết Thần trở về phòng, ngồi ở trước bàn đọc sách, cầm lên quyển sách, khóe miệng lại nâng lên mỉm cười thắng lợi. Bởi vì chuẩn bị trở về trường học. Còn nửa năm tốt nghiệp, phải học tập. Nếu sợ rằng tốt nghiệp.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :