1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nhà Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha Tôi Đi (132 chương + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 96: Sập bẫy, cuối cùng cũng thỏa hiệp
   Ngày kế ——

   An Tuyết Thần và Giang Lệ Lệ tới công ty của Phàm Ngự, hai nhìn tòa cao ốc trước mắt. Liếc nhìn nhau rồi vào, dọc đường hề gặp chút trở ngại nào. Tất cả mọi người đều nhận ra các , ngay trong đêm đó.

   tới bên cạnh thang máy tới. Vừa nhìn chính là nữ cường nhân. "Xin hỏi là An tiểu thư và Giang tiểu thư sao?"

   An Tuyết Thần nhìn gật đầu: "Đúng vậy, là chúng tôi."

   hướng các thản nhiên cười: "Là như vậy, tổng giám đốc đặc biệt phân phó qua, để cho hai vị thang máy chuyên dụng."

   An Tuyết Thần hướng gật đầu, theo vào thang máy chuyên dụng của công ty. Cái thang máy này, rất lâu có người làm vào, trong này phong bế tràn ngập hơi thở của . Lúc hơi thở bao quanh gian này. Thiếu chút nữa muốn . hồi tưởng lại chuyện xảy ra ở chỗ này. Giống như vừa xảy ra hôm qua vậy.

   Dinh dinh ——

   "An tiểu thư, Lâm tiểu thư, tổng giám đốc ở phòng làm việc, mời hai vào." Nữ thư ký xong liền xoay người rời .

   An Tuyết Thần nhìn cánh cửa khép chặt, sau đó nắm tay Lệ Lệ đẩy cửa vào. Nhìn thấy vẻ mặt hài lòng của Phàm Ngự ngồi ghế nhìn chằm chằm vào họ. Quan trọng nhất là Lạc Trạch, CMN, tại sao cũng ở đây. Đây là lần đầu tiên An Tuyết Thần muốn mắng người.

   Lạc Trạch chỉ nhìn chằm chằm vào Giang Lệ Lệ bị An Tuyết Thần lôi kéo tiến vào, Giang Lệ Lệ vẫn còn bị An Tuyết Thần lôi kéo vào bên trong, còn chưa phản ứng kịp.

   "Tớ , Tuyết Thần, cậu làm sao? . . . . . ." Lời của Giang Lệ Lệ còn chưa hết nhìn thấy Lạc Trạch ở bên uống cà phê. Thần kinh lập tức căng lên. Tên cầm thú này.

   Phàm Ngự nhìn vẻ mặt hai cùng dạng, tràn đầy giận dữ, tràn đầy bất đắc dĩ cùng oán hận. Ưu nhã mở miệng: "Ngồi trước"

   An Tuyết Thần hung hăng liếc mắt nhìn Lạc Trạch, sau đó lôi kéo Lệ Lệ ngồi ở ghế sa lon. Nhìn Phàm Ngự.

   "Phàm Ngự, CMN, lời mà giữ lời." Khuôn mặt Lệ Lệ kinh ngạc nhìn An Tuyết Thần, tin lời này ra từ trong miệng , đây là An Tuyết Thần kiêu ngạo – tao nhã hạng nhất sao? Giật mình còn có Phàm Ngự. Nhưng chỉ trong phút chốc, ánh mắt vô ý liếc Lạc Trạch cái, phát cậu ta vẫn nhìn chằm chằm vào Giang Lệ Lệ.

   Giang Lệ Lệ nhàng lôi kéo An Tuyết Thần. An Tuyết Thần quay đầu lại nhìn vẻ mặt kinh ngạc của Giang Lệ Lệ.

   "Cậu cần trông giữ tớ như vậy, tớ nhẫn nhịn bọn họ lâu rồi."

   Lệ Lệ nhìn khuôn mặt bất đắc dĩ của An Tuyết Thần. Trời ạ, hôm nay ăn bom à, tối hôm qua, kể từ khi nghe về chuyện xảy ra giữa và Lạc Trạch, sau đó bạn liền nổ tung.

   Phàm Ngự buồn cười nhìn An Tuyết Thần, cầm điện thoại lên: "Đưa hai tách cà phê vào đây."

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, lần nữa xúc động phẫn nộ : "Phàm Ngự, thực cam kết của , cho nên hôm nay tôi tới đây cho biết, tôi cũng thực lời hứa của tôi."

   Lệ Lệ oán giận nhìn Phàm Ngự, người đàn ông này là CMN đáng đánh đòn. Lại đem giao cho Lạc Trạch. xong liền lườm Lạc Trạch, thế nhưng người nọ vẫn nhàn nhã uống cà phê như vậy.

   Phàm Ngự nhìn cọp mẹ uy hiếp trước mắt. Ho khan vài tiếng. "Sao lại thực lời hứa, ấy phải ở bên cạnh em sao? Em đối với ấy thế nào? Trái lại, em còn trách à?"

   Lời của Phàm Ngự thiếu chút nữa làm cho An Tuyết Thần tức đến hộc máu, Lệ Lệ tức giận cũng . Trong lòng bàn toán gì đó.

   ", Phàm Ngự, hèn hạ, càng vô sỉ." An Tuyết Thần tức giận hướng quát.

   Phàm Ngự căn bản xem trọng, tiếp tục việc liên quan đến mình, : " hèn hạ, thừa nhận, vô sỉ? sao, cũng đem ấy làm thế nào?"

   Giang Lệ Lệ liếc mắt nhìn An Tuyết Thần bị tức , trong lòng hơi chút vui mừng. Sau đó đứng lên, tới trước mặt của Phàm Ngự. Cách cái bàn nhìn . Mặc cái đầm màu đen, đem đường cong hoàn mỹ bày ra. "Phàm tổng, chúng ta nên lãng phí thời gian về đề tài này, ngài làm nhiều việc bẩn như vậy phải là muốn ký với chúng tôi sao? Thảo luận lâu chút chúng tôi cùng mang lại ích lợi cho Kỳ Hạ, như thế nào?"

   Khuôn mặt An Tuyết Thần khó hiểu nhìn Lệ Lệ. Phàm Ngự nhìn Lệ Lệ, kéo ra nụ cười mị hoặc, khóe miệng khẽ giơ lên: "Được, chỉ cần hai ra điều kiện, tôi đều đồng ý vô điều kiện."

   Giang Lệ Lệ nghe thấy câu trả lời của Phàm Ngự, khóe miệng cũng giơ lên, sau đó lại ngồi xuống, đầy bản lĩnh nhìn Lạc Trạch, phát cũng dùng ánh mắt đùa giỡn nhìn mình. Khóe miệng cười sâu hơn.

   "Vậy tôi có thể rồi, Tuyết Thần ký hợp đồng điều kiện hai người đàm luận ổn thỏa rồi, vậy tôi đây? Hơn nữa còn lừa tôi. Tôi nghĩ, Phàm tổng hẹp hòi như vậy chứ, cầu của tôi chắc đồng ý? Là lừa gạt tôi? Tôi và Tuyết Thần chính là tổ hợp."

   "Được, nghe xem." Dựa vào ghế, liếc Lạc Trạch bên cạnh.

   "Vậy tôi có thể ra điều kiện rồi."

   "Ừ, tôi xin rửa tai lắng nghe"

   Khuôn An Tuyết Thần hoài nghi liếc nhìn Lệ Lệ, Lệ Lệ cho ánh mắt hài lòng – thắng lợi, mở miệng : "Tôi nghe , Lãnh Phong là nghệ sỹ của công ty Kỳ Hạ các ?" {Phiên dịch chút, Lãnh Phong. Vừa đẹp trai lại có nhiều đàn ông gần kề, mê đảo ngàn vạn thiếu nữ. ca sĩ hàng đầu lại là minh tinh}

   "Phải, là của Kỳ Hạ?" Phàm Ngự cũng rất tò mò muốn biết cầu gì?

   "Tôi muốn ước hẹn với ta, tôi muốn lên ta, muốn truy ta. cứ việc giúp tôi ước hẹn với ta. Nếu như tôi gây khó dễ với ta, đó là chuyện của tôi, ước hẹn tốt, tôi tuân theo hiệp ước của các vô điều kiện. Phàm tổng, thấy như thế nào? Đây đối với , đây là chuyện rất đơn giản nhỉ?"

   Quả nhiên cái cầu này làm ba người kinh sợ. Phàm Ngự tò mò nhìn , lơ đãng liếc Lạc Trạch, sắc mặt của cậu ta tím đen, tò mò nếu đáp ứng cậu ta làm như thế nào? Cái người em này của , xem ra cũng có khiến cậu ấy đầu hàng, sao vui mà làm đây?

   "Được, chuyện này vô cùng đơn giản, giống như Giang tiểu thư, tôi tin tưởng Lãnh Phong cự tuyệt." Phàm Ngự vô cùng sảng khoái đồng ý, thèm để ý đến ánh mắt lạnh lẽo giết người quăng tới từ bên cạnh, nụ cười sâu hơn.

   Giang Lệ Lệ nhấp ngụm cà phê, sau đó để xuống: "Tốt, Phàm tổng quả nhiên sảng khoái, vậy tối nay, địa điểm do các quyết định, tôi đều có thể, chỉ cần người này - ta tới là được." Giang Lệ Lệ nhìn vẻ mặt tức giận khó coi của Lạc Trạch, trong lòng thoải mái, có lẽ bọn họ biết, nhưng mà An Tuyết Thần lại biết, Lãnh Phong biết hai , hơn nữa có quan hệ rất thân với Lệ Lệ, trong đầu đột nhiên hiểu . ra là vậy à?

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, lại nhìn Lệ Lệ, làm bộ lo lắng mở miệng: "Lệ Lệ à? Lãnh Phong, người này tính tình tốt, tớ biết cậu thích ta năm năm rồi, nhưng tớ rất lo lắng."

   Lệ Lệ nhìn An Tuyết Thần, cười tiếng: "Tuyết Thần, sao, nếu tớ thích ấy, cái gì cũng sợ, coi như tính toán tối nay hiến thân, tớ đều quan tâm, chỉ cần là người mình thích."

   "Ừ, tốt, tớ ủng hộ cậu. Cố gắng lên" An Tuyết Thần rất phối hợp .

   Khuôn mặt mị của Lạc Trạch bỗng tối đen. Nhưng lại tiêu khiển nhìn Phàm Ngự. Bụp —— Lạc Trạch hung hăng đem tách cà phê đặt lên bàn trà, lưu lại bóng lưng.

   " trước"

   Giang Lệ Lệ nhìn bóng lưng thẹn quá hóa giận của Lạc Trạch trong lòng là sảng khoái ngất trời rồi. An Tuyết Thần nhìn vẻ mặt sảng khoái ngây ngô của Lệ Lệ, cũng cười theo, đúng là có thể trêu cợt người.

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần, mặt là vô số dịu dàng, nhưng ai thấy được. Lệ Lệ quay đầu nhìn An Tuyết Thần, "Tốt lắm, tớ muốn về trước, tớ muốn ăn mặc đẹp, buổi tối chuẩn bị quyến rũ đàn ông. đây, cậu cẩn thận chút." xong quên dùng ánh mắt cảnh cáo nhìn Phàm Ngự.

   An Tuyết Thần nhìn bạn, khuôn mặt mỉm cười: "Ừm, cậu chuẩn bị , chúc cậu thành công."

   Lệ Lệ cười, nện bước rời . An Tuyết Thần nhìn bóng lưng Lệ Lệ biến mất, xoay người nhìn Phàm Ngự, lập tức thu hồi thoáng cười, gương mặt lạnh lùng nhìn .

   "Chúng ta muốn làm việc ở đâu?"

   Phàm Ngự đối với An Tuyết Thần lạnh lùng chẳng có gì là lạ, tới bên người , kéo ra khỏi phòng làm việc. Dọc theo đường , bao nhiêu ánh mắt kinh ngạc, ghen tỵ, hâm mộ, An Tuyết Thần sắp bị đè nén chết rồi. giọng : "Phàm Ngự, chờ chút, mang tôi đâu?"

   Phàm Ngự gì, ấn thang máy đến lầu chỉ có phòng làm việc. Vách tường, tất cả đều là Hoa Bách Hợp, sau đó trước cửa sổ sát đất đặt giàn hoa, tất cả đều là Hoa Bách Hợp nở rộ. An Tuyết Thần vừa tiến đến, liền quên mình, tới trước cây Hoa Bách Hợp, nhìn ít đóa đóa Hoa Bách Hợp nở rộ, tinh thần sảng khoái, khóe miệng cũng giơ lên. Phàm Ngự nhìn vẻ mặt hưởng thụ của An Tuyết Thần, quả nhiên lãng phí thời gian bố trí, chỉ trong vòng buổi tối. Thấy như vậy, trong lòng cũng mềm mại xuống. Tối hôm qua còn buông lời, nếu như An Tuyết Thần hài lòng, liền đem tất cả bọn họ rang xào.

   Bách Hợp

   Lá có nhiều loại, nở hoa dị sắc.

   Ngậm lộ hoặc rủ xuống, theo gió ngã ngửa——

   Tiêu Sát

   Bài thơ này do Lương Tuyên Đế con thứ ba của Tiêu Sát, tác phẩm miêu tả hoa bách hợp, tác giả lấy câu chữ thanh từ mỹ lệ, phác họa màu sắc nhạt rủ xuống, miêu tả bức tranh hoa bách hợp với chất thơ nồng hậu. Toàn bộ bốn câu thơ, hai cầu đầu về lá cây tới hoa, hai câu sau từ hoa đến hình dáng, miêu tả hoa lá cây hoa bách hợp, bông hoa tươi mát, tự nhiên cảm giác, bày ra tư thế mê người, giống như hoa bách hợp bày trước mắt chúng ta, cực kỳ thú vị và thuần túy.

   sở dĩ thích Hoa Bách Hợp, đó là bởi vì tính tình rất giống vậy. Cùng người tranh, lẳng lặng mở ra. đóa hoa Bách Hợp thơm ngát, lẳng lặng vào lòng tôi, ai biết tồn tại của nó. Nó trắng tinh, chỉ có tôi lưu lạc, độc bước đường. Lúc nào cũng mỉm cười nhớ tới nó. Đây là suy nghĩ của .

   Phàm Ngự nhìn gương mặt và dáng vẻ thỏa mãn của , mở miệng: "Như thế nào? Có hài lòng ?"

   Thanh trầm thấp của Phàm Ngự kéo suy nghĩ An Tuyết Thần trở về, xoay người nhìn Phàm Ngự, sau đó mở miệng: " sai người chuẩn bị như vậy sao?"

   "Ừ." Phàm Ngự nhìn , đáp lại.

   "Đây là phòng làm việc của tôi?" Vẻ mặt của An Tuyết Thần sợ hãi than. Quá khoa trương ?

   "Ừ." Phàm Ngự nhàn nhạt trả lời. {Nhiều lời chữ chết à? Phàm Ngự: tự đâm đầu vào chỗ chết sao? Quả đào: dám, tránh trước}

   An Tuyết Thần nhìn , trong lúc nhất thời thế nhưng cứng họng. Muốn cám ơn sao? cần , cũng phải muốn làm như vậy.

   " ra , cần lãng phí như vậy. Bình thường là được." An Tuyết Thần nhìn , mặt lên tia đỏ ửng.

   Phàm Ngự nhìn , khóe miệng kéo ra nụ cười tà tứ: " cần để trong lòng, muốn em tuyệt đẹp thể làm việc ở hoàn cảnh xấu. Bách Hợp có thể ngưng thần (tập trung suy nghĩ). Coi như là vì em cung cấp hoàn cảnh làm việc ưu việt ."

   An Tuyết Thần nhìn , đột nhiên nhớ tới chuyện: "Cái đó, công ty của Liệt, thế nào rồi."

   Sắc mặt Phàm Ngự lập tức khó coi, nụ cười tà ác lại sâu hơn. tới chỗ An Tuyết Thần, nâng cằm của lên: "Lo lắng cho cậu ta như vậy à?" Giọng điệu của Phàm Ngự ràng là tức cười như vậy.

   An Tuyết Thần nhìn chuyện, chỉ gật đầu cái. Phàm Ngự buông ra, liếc xéo : " rồi, nhất định thực ."

   An Tuyết Thần cam lòng trước câu trả lời của muốn tiếp tục hỏi, nhưng bị hơi thở nguy hiểm thô sáp của tản mát ra làm cho nén trở về. Chỉ sợ đổi ý.

   Phàm Ngự thấy thế, vui vẻ hơn. Liền nghe thấy An Tuyết Thần hỏi lần nữa: "Còn nữa, chuyện của Lạc Trạch và Lệ Lệ, có phải nên cho tôi câu trả lời thỏa đáng."

   Phàm Ngự chớp mắt cái, cực kỳ nhàng linh hoạt: " chỉ để Trạch gặp ấy, nhưng chỉ là nhìn ấy, về phần giữa bọn họ xảy ra cái gì, biết."

   đôi mắt đẹp của An Tuyết Thần gắt gao nhìn chằm chằm Phàm Ngự, muốn nuốt sống . ", lấy cớ. biết Lạc Trạch từng tổn thương Lệ Lệ nặng như vậy, còn đem bọn họ cột chung chỗ. có ý đồ gì?"

   "Ý đồ? Từ đâu mà thế? Lạc Trạch là em tốt của . Nhưng mà, chuyện riêng của cậu ấy, thể can thiệp."

   Nhìn An Tuyết Thần còn muốn điều gì. vội vã mở miệng : " thôi, chúng ta trở về phòng làm việc, lần. Còn chuyện mà Giang tiểu thư vừa kia, làm tốt."

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự từ từ về phía cửa, tại sao nghe giọng của có vẻ như chờ xem kịch vui vậy? Lắc đầu cái, liền theo ra ngoài. Đóng cửa, trong nháy mắt nhìn thế giới tràn đầy Bách Hợp này, cỡ nào giống như Lãnh đưa của mình đến biển Hoa Bách Hợp. lo lắng cho ấy.

   "Tại sao còn chưa ?" Phàm Ngự nghiêng người nhìn bộ dạng ảm đạm lưu luyến kia của An Tuyết Thần. Mở miệng thúc giục.

   "Ặc, tới." An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, về phía . Hai người trở lại phòng làm việc, An Tuyết Thần đơn giản liếc mắt nhìn, sau đó bày tỏ có ý kiến.

   "Có ý kiến gì? ra, đều có thể thỏa mãn." Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần .

   "Ặc, cần, cứ theo trong hợp đồng thôi." An Tuyết Thần liếc cái. Chuyện của Lệ Lệ và Lãnh Phong, nên làm cái gì bây giờ? Ôi chào, thôi, về nhà thương lượng với Lệ Lệ chút vậy.

   Cười . " có chuyện gì, tôi về trước đây, chín giờ ngày mai làm sao?" An Tuyết Thần đứng lên nhìn Phàm Ngự, .

   "Ừ, chín giờ. Em phải đâu? đưa em ." Phàm Ngự xong liền cầm áo khoác lên.

   " cần, Phàm tổng, hàng chục người chờ ăn cơm đấy? rời giây, vậy tổn thất bao nhiêu tiền đó." Dứt lời, liền nện bước chân rời khỏi phòng làm việc. Phàm Ngự nhìn theo bóng lưng An Tuyết Thần, móc sao?

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 97: Khách sạn, Lệ Lệ bị hạ dược
   Quả nhiên Phàm Ngự được làm được, hẹn Lãnh Phong ở nhà hàng. An Tuyết Thần nhìn Lệ Lệ "Lệ Lệ, làm như vậy, có vấn đề chứ?"

   Lệ Lệ nhìn An Tuyết Thần, sảng khoái đáp: "Có thể có vấn đề gì? Tớ muốn có bất kỳ quan hệ nào với ta, cho nên chỉ có thể tìm vị hôn thê thế thân trận." Giang Lệ Lệ hồi tưởng lại tất cả những gì mình gặp phải ngày hôm qua. Thân thể liền run rẩy.

   —— Trở về ngày hôm qua khi rời khỏi khách sạn——

   Giang Lệ Lệ chuẩn bị trở về khu nhà trọ lấy hợp đồng, ai ngờ đột nhiên xuất mấy chiếc xe hơi màu đen, chặn đường của bọn họ. xe đích xác là đàn ông, kéo cửa xe của các ra.

   Mặt Morey kinh sợ nhìn mấy người đàn ông cao lớn. ", các là ai, muốn, muốn làm gì?"

   Người đàn ông hai lời liền lôi Morey ra khỏi xe. Giang Lệ Lệ nhìn Morey vì kinh sợ quá độ mà hô to, nhịn được mở miệng : "Này, các , mang ấy đâu?" Bây giờ Giang Lệ Lệ bị dọa sợ , nhưng vẫn giả bộ cực kỳ tỉnh táo để dò hỏi. Tại sao chỉ bắt cóc Morey?

   Hai người đàn ông kỳ quái làm tư thế xin mời. Đầu Giang Lệ Lệ đầy nghi vấn, nhưng vẫn xuống xe. theo sau đám người đó, giống như duy trì tư thái chiến thắng bước . thấy kỳ quái.

   "Thiếu gia, người mang tới." người đàn ông uy mãnh hướng về phía người đàn ông trong xe . Bởi vì cửa sổ xe là màu đen, căn bản thấy người bên trong là ai? Lạc Trạch ngồi ở trong xe nhìn vẻ mặt mờ mịt tìm tòi nghiên cứu, hạ cửa xe xuống. Theo cánh cửa sổ xe chậm rãi hạ xuống. Lộ ra là khuôn mặt cực kỳ mị hoặc. Thấy gương mặt tuấn tú tấm từ từ phóng đại. Trống ngực của Giang Lệ Lệ đập nhanh gấp đôi. Xoay người muốn chạy. Nhưng vừa quay người lại, nhìn thấy hai người đàn ông đứng canh giữ trước mặt. Muốn chạy trốn cũng trốn thoát được.

   Giang Lệ Lệ có biện pháp, đen đủi khi gặp Lạc Trạch, cố gắng giật giật khóe miệng, sau đó tao nhã xoay người: "Ui, Lạc thiếu, trùng hợp thế, tìm tôi có việc sao? cần bày thế trận lớn như vậy chứ?" Giang Lệ Lệ, vẻ mặt dối trá, cười cười. Nhưng khi nhìn vào trong mắt của Lạc Trạch rất chói mắt.

   Lạc Trạch nhìn vẻ mặt tươi cười giả dối của Giang Lệ Lệ, lông mày tuấn tú nhíu nhíu. Khuôn mặt chán ghét. Lệ Lệ nhìn gương mặt tuấn tú chán ghét của , trong lòng như bị kim châm vậy. Sau đó thu hồi nụ cười giả dối. Mặt chút thay đổi, cũng có chút kiên nhẫn. "Lạc Trạch, , đến tìm tôi như vậy, chuyện gì, đem người đại diện của tôi đâu."

   Tầm mắt của Lạc Trạch từ dừng lại ở người bỗng dời đến phía trước. Ra lệnh: "Lên xe"

   Giang Lệ Lệ khẽ cau mày, dựa vào cái gì phải nghe lời . Lại dựa vào cái gì ra lệnh cho , chán ghét việc tự cho mình là đúng. Nếu như phải là tự cho mình là đúng, làm sao mất thứ tốt đẹp nhất đó. chính là giặc cướp.

   "Tại sao tôi phái nghe lời , rốt cuộc là chuyện gì, có việc gì tôi , tôi còn có chuyện?" Lệ Lệ xong cũng định xoay người, lại nghe thấy thanh thuần hậu của Lạc Trạch: "Hợp đồng? Ở trong tay Ngự, về phần người đầu tư cho các em cũng là Ngự, còn có người đại diện của em, chuyện quanh co như vậy?"

   Mặt Giang Lệ Lệ thể tưởng tượng nổi nhìn Lạc Trạch, nhà đầu tư lại là Phàm Ngự, vậy Tuyết Thần bây giờ? để nhanh chân đến xem. Xoay người liền muốn rời , nhưng hai người đàn ông này lại cản Giang Lệ Lệ, để cho ra ngoài.

   "Lạc Trạch, rốt cuộc muốn như thế nào, thả tôi , tôi muốn xem Tuyết Thần chút, mau thả tôi ra." Giang Lệ Lệ tức giận nhìn Lạc Trạch, .

   "Lên xe"

   " lên, đừng mơ tưởng"

   Hình như Lạc Trạch nháy mắt ra dấu với hai người đàn ông kia, người đàn ông liền kiên quyết nhét Giang Lệ Lệ vào bên trong xe. ‘Ầm’, đóng cửa lại.

   "Lái xe"

   Giang Lệ Lệ, dùng sức mở cửa xe, nhưng mở ra. Lệ Lệ quay đầu nhìn khuôn mặt mãn nguyện của Lạc Trạch. Ưu nhã hàng đầu còn tồn tại. Tức giận rốt cuộc bạo phát ra.

   "Lạc Trạch, rốt cuộc muốn làm gì? Bắt tôi là vì cái gì? Chẳng lẽ để uy hiếp Tuyết Thần?" Khuôn mặt nhắn của Giang Lệ Lệ bởi vì tức giận mà trở nên đỏ bừng.

   Lạc Trạch nghiêng đầu nhìn , cùng bộ ngực thở gấp, sau đó nhìn chằm chằm khuôn mặt nhắn đỏ bừng kia, làm cho người ta muốn cắn cái. Lạc Trạch hướng về phía , cười mị hoặc: "Đáp đúng rồi. , đừng quá thông minh."

   Giang Lệ Lệ thấy Lạc Trạch thừa nhận, cả trái tim, đập cấp bách kinh khủng, Tuyết Thần nguy hiểm? Lạc Trạch nhìn bộ mặt lo lắng của Giang Lệ Lệ, khóe miệng kéo ra nụ cười giễu cợt: "Em còn có tâm tư lo lắng cho người khác, sao lo lắng cho bản thân em ?"

   Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch - con ngươi như sói lóe sáng khắp nơi. Thân thể tự nhiên run rẩy trận. Sau đó nhìn , mở miệng : ", có ý gì? định làm gì tôi?"

   Lạc Trạch nhìn , tiến đến gần Giang Lệ Lệ, trái tim nhảy lên‘thình thịch’, khuôn mặt tươi cười càng đỏ rực hơn, đúng là mê người. Hai khuôn mặt chỉ cách nhau năm phân. Lệ Lệ dám lời nào, cũng dám thở mạnh. Mặt cảnh giác nhìn Lạc Trạch. Chỉ cảm thấy hơi thở nóng rực của phả lên mặt. Ngứa chút.

   " tại làm cái gì? Chỉ là, em lại tiếp tục quyến rũ sao? Vậy thể bảo đảm. Từ trước đến giờ, đối với chủ động , từ chối." Lạc Trạch cân nhắc nhìn Giang Lệ Lệ.

   Giang Lệ Lệ nghe giọng điệu trêu chọc, cảm giác nhục nhã ngày đó ập đến. Cắn cắn môi, đôi mắt có vẻ ửng đỏ: "Lạc Trạch, chính là tên khốn nạn, thừa nhận mình thua tay , giống như giặc cướp lấy mất vật trân quý nhất của tôi, nếu như bây giờ làm gì tôi? Tôi tha thứ cho , chắc chắn ."

   Lạc Trạch nghe nhừng lời của , gương mặt tuấn tú mị hoặc, sớm hung ác - dữ tợn, gương mặt tuấn tú tràn đầy sương mù, sắc mặt khó coi. Nâng cằm của lên. Thanh cực kỳ mị hoặc: "Tốt, khiến em cầu xin đấy."

   "Ha ha, Lạc thiếu biết đùa, nằm mơ à?" Khuôn mặt Giang Lệ Lệ khinh bỉ nhìn Lạc Trạch. Cái tay Lạc Trạch nắm cằm Giang Lệ Lệ hơi dùng sức. Giang Lệ Lệ cắn chặt cánh môi dưới. Đôi mày thanh tú nhíu chặt vào nhau.

   Đôi mắt xếch nguy hiểm của Lạc Trạch híp lại. Chuyên chú nhìn khuôn mặt nhắn bởi vì đau đớn mà có chút hung dữ. phát bỏ qua bên. nhìn nữa. sợ mình khống chế nổi, muốn ở trong xe.

   Giang Lệ Lệ bị đau, xoa cái cằm bị ngược đãi của mình, vẻ mặt oán hận nhìn . Lạc Trạch phải thấy ánh mắt thù hằn của , chỉ là có kiên nhẫn, nhất định phải khiến cầu xin cho . mặt lên nụ cười mị của Satan. Cái loại nụ cười thực được gian kế đó. Nhưng mà, Giang Lệ Lệ thấy được.

   Giang Lệ Lệ cứ ngồi như vậy ở trong xe của . Cách rất xa, mà Lạc Trạch cũng thấy sao cả. Xe dừng lại ở khách sạn sang trọng. Trống ngực của Giang Lệ Lệ lại khôi phục nhịp đập mạnh. Gương mặt khẩn trương nhìn Lạc Trạch, nhịn được mà mở miệng.

   ", dẫn tôi tới khách sạn làm cái gì?"

   Lạc Trạch để ý đến , chỉ giúp mở cửa xe, lôi kéo về phía khách sạn. Giang Lệ Lệ vừa định hô to, thanh chế nhạo của Lạc Trạch liền truyền vào trong lỗ tai của .

   " muốn lên mặt báo, em cứ thỏa thích mà kêu , rồi, cưỡng cầu em, muốn em biết cần ép buộc."

   Giang Lệ Lệ bị lời của làm cho nghẹn họng, nhưng mà thân thể phản kháng theo bản năng. muốn cùng vào. quên đêm đó điên cuồng đòi hỏi. sợ. Nhưng lại thể làm quá nhiều hành động, phải là trước kia. Bây giờ là nhân vật được mọi người biết đến.

   Lời của Lạc Trạch dễ như trở bàn tay khiến Giang Lệ Lệ vào trong thang máy. Sau đó mình cũng sải bước bước vào thang máy. Thang máy chỉ có hai người bọn họ. Bực tức cùng khẩn trương. Giang Lệ Lệ nắm chặt góc áo, cảnh giác nhìn , thanh cách nào bình tĩnh, : "Tại sao nhât định phải là tôi? thể bỏ qua cho tôi sao? Năm năm trước ràng đúng, nhưng tôi đều truy cứu, tại sao phải cắn tha đây?" Vẻ mặt Lệ Lệ thể giải thích vì sao mà hỏi. Đúng là hỏi Lạc Trạch.

   " vì cái gì, chỉ cần muốn là được, mặc kệ nhiều tại sao như vậy, cũng quan tâm lý do là gì?" Lạc Trạch chau mày lại nhìn vẻ mặt muốn, dáng vẻ cảnh giác, chọc giận , làm cho ham muốn chiếm hữu mạnh mẽ. Dục vọng chinh phục. Lạc Trạch từng bước dồn ép về phía Giang Lệ Lệ.

   Giang Lệ Lệ bị đẩy tới còn đường lui. Cắn răng nhìn , nhìn đem đôi tay giam cầm ở giữa. "Phụ nữ của nhiều như vậy, ít hơn , bằng thả tôi . Tin rằng họ rất vui lòng."

   Mặt Lạc Trạch tức giận nhìn hình người trước mắt, bao nhiêu phụ nữ ngã vào, tại sao trong mắt lại đáng giá đồng. Ngón trỏ nhàng vẽ hình dáng . Thanh quyến rũ, : "Bởi vì, thích khiêu chiến, những người phụ nữ kia quá vâng lệnh nghe theo, quá nhàm chán. Nếu như em có thể giống như họ, có lẽ liền có hứng thú đối với em cũng biết chừng, vậy em có muốn thử chút hay ."

   Nếu như ánh mắt của Giang Lệ Lệ có thể giết người, tin rằng Lạc Trạch chết vô số lần. Giang Lệ Lệ nghiến răng nghiến lợi : "Để tôi giống như những người phụ nữ kia, xin lỗi, chết cũng làm."

   Lạc Trạch nhìn gương mặt khẳng định của , ý cười đùa giỡn mặt sâu hơn, buông ra, dựng bên cạnh . Liếc nhìn : "Vậy thể nào buông tha em rồi, chẳng qua là cũng qua, tối nay miễn cưỡng em, làm em chủ động."

   Giang Lệ Lệ nhìn , gương mặt tin tưởng, nếu như cưỡng ép mình, cũng sợ, bởi vì chính mình có khả năng chủ động. Nghĩ tới đây, khóe miệng hơi buông lỏng.

   Lạc Trạch nhìn , mắt híp cái. Chuyện tối nay, hao mòn ** cả đêm. mong đợi. Em đừng làm thất vọng mới phải.

   ding dong ——

   Thang máy mở ra, trong đầu Giang Lệ Lệ đột nhiên xuất ý nghĩ "Chạy trốn"

   Giang Lệ Lệ nhìn cửa thang máy mở ra, nghĩ mau chóng xông ra ngoài. Lạc Trạch cũng kéo . Biết đem Lệ Lệ ngoan ngoãn trở về bên cạnh , mặt tức giận nhìn chòng chọc, hận thể xơi tái .

   Lạc Trạch nhìn nét mặt bực bội của Giang Lệ Lệ, khiêu khích : "Nếu như tại em muốn xơi tái , để ý."

   Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch " - là – đồ- trứng – thối." Chẳng lẽ biết mình trốn sao? thấy may mắn khi mình có thể chạy , nhưng vừa ra , nhìn thấy bốn người đàn ông đứng ở hai bên thang máy, giống như thần giữ của vậy, là người đàn ông ghê tởm.

   Lạc Trạch nâng tay bé của Giang Lệ Lệ bước ra khỏi thang máy, vượt qua thần giữ cửa ở hai bên. Lạc Trạch lấy cạc ra nhàng trượt, đẩy cửa ra liền đem Lệ Lệ kéo vào.

   Giang Lệ Lệ, chạy đến chỗ cách xa , chỉ sợ nhào tới giống như cầm thú. Lạc Trạch nhìn , cười lạnh tiếng, cởi tây trang xuống vào phòng tắm. Mấy giây đầu Giang Lệ Lệ có triệu chứng ngẩn ngơ. Sau khi nghe thấy trong phòng tắm truyền tới tiếng nước chảy, nhàng tới cạnh cửa.

   Trong phòng tắm, Lạc Trạch cọ thân thể của mình, khóe miệng chứa nụ cười như cũ. Giống như bên ngoài có tình huống gì, đều rất ràng.

   Giang Lệ Lệ cầm tay nắm cửa, nhàng mở, trong lòng nhất thời mừng thầm. Nhưng vừa mở cửa nhìn thấy hai thần giữ cửa, cùng nhân viên tạp vụ đẩy xe thức ăn. Bữa tối dưới nến?

   "Tiểu thư, là Lạc thiếu bảo chúng ta đưa tới, xin hỏi có thể vào ?" Người đàn ông thận trọng .

   Giang Lệ Lệ lần nữa ngây ngô, sau đó chậm chạp gật đầu: "Ặc, được, mời vào."

   Nhân viên tạp vụ đưa đồ vật xong, cũng muốn rời , nhưng ngoài cửa có hai thần giữ cửa, là tức chết người. có biện pháp, chỉ có thể trở lại phòng. Nhìn bàn đầy món ngon, bụng có tiền đồ bỗng kêu lên. Cầm ly nước chanh lên uống. Ừng ực ừng ực, uống ly lớn, vừa rồi lửa giận bị hai người đàn ông kia làm cho cháy rừng rực, hơi hơi chậm lại, nhưng còn có ngọn lửa dục lớn hơn đợi ở phía sau?

   lát sau, Giang Lệ Lệ phát người mình hơi nóng lên? Chẳng lẽ là máy điều hòa mở sao? tới máy điều hòa để thư thái, lại chỉnh cao hơn. Bị gió lạnh thổi vào gương mặt rất thoải mái. Nhưng thân thể càng ngày càng nóng. Chuyện gì xảy ra? Giang Lệ Lệ liếc mắt nhìn cái ly nước chanh bị chính mình uống sạch. Cầm cái ly lên, nhớ tới lời Lạc Trạch . Nhất thời bốc lên gấp ba. Nhưng thân thể của mình nóng quá, nắm chặt trang phục của mình, sau đó hung hăng ném cái ly ra ngoài. Nghiến răng nghiến lợi : "Lạc Trạch, CMN chứ, dám hạ dược với tôi."

   Lạc Trạch tựa vào trước cửa phòng tắm, cái đầu ướt nhẹp vẫn còn nước tí tích. Bên hông chỉ vây bằng cái khăn tắm, giống như nhìn tên tội phạm giãy dụa trước khi chết, nhất là khi nghe thấy những lời mắng chửi mình mới vừa rồi.

   Giang Lệ Lệ xoay người, nhìn thân thể hoàn mỹ - cường tráng của Lạc Trạch, màu da màu lúa mì, bắp thịt rắn chắc, cơ bụng săn chắc. có tí thịt dư thừa. Giang Lệ Lệ bởi vì tác dụng của thuốc, nuốt nước miếng cái. Từ từ lui về phía sau.

   "Lạc Trạch, quá bỉ ổi, thế nhưng dám hạ dược với tôi." Khuôn mặt nhắn của Giang Lệ Lệ dấy lên đỏ ửng. Thấm ra mồ hôi hột li ti. Tóc tán loạn dán chặt gò má ẩm ướt, ở trong mắt người đàn ông cực kỳ hấp dẫn.

   Lạc Trạch thảnh thơi đến bên bàn ăn, cầm chai rượu vang lên rót ly, nhàn nhã uống, đôi mắt chim ưng nguy hiểm nhìn chằm chằm con mồi.

   " bảo em uống ly nước trái cây kia, là em tự uống, có quan hệ gì với ?" Lạc Trạch cũng quan tâm đến trang phục.

   Giang Lệ Lệ dựa sát vào vách tường, khẽ tuột xuống. đôi mắt tràn ngập ** biết nhìn hướng nào. Nhìn thân thể hoàn mỹ của , mình liền khó nhịn. Nhất là khi Lạc Trạch nhìn chằm chằm mình bằng ánh mắt nóng rực.

   Lạc Trạch nhìn của mình cách mình xa, sớm ngóc đầu dậy trong thân thể. Nhưng vội. Thân thể cứ dễ dàng bị này châm ngòi đến máu nóng sục sôi, tại sao mình có thể bỏ qua công cụ ấm giường tốt đẹp như vậy đây?

   Giang Lệ Lệ, đôi tay bé chuyển thành phấn hồng, nắm chặt, móng tay cũng đâm vào lòng bàn tay. Đau đớn có thể làm tỉnh táo, mắt liếc về phía mảnh kính vỡ cách đó xa, muốn đứng dậy lấy.

   Lạc Trạch sớm nhìn thấy nhìn chằm chằm vào mảnh kính vỡ. Nhanh hơn bước so với , ôm . Ngửi thấy mùi thơm người . hơi thở dương cương người đàn ông tràn vào hơi thở của Lệ Lệ, làm nhanh chóng sụp đổ. đôi tay nhịn được vòng cái eo rắn chắc của . Móng tay cắm sâu vào da thịt của .

   Lạc Trạch hít hơi. này, công lực đùa với lửa thâm hậu. Chỉ động tác như vậy khiến sắp cầm cự được. Lạc Trạch ôm chặt , nâng gương mặt nhắn hồng hào của lên, mùi thuốc lá tan mạn khuôn mặt nhắn của .

   "Khó chịu sao? Chỉ cần em muốn, liền cho em." Dứt lời, bắt đầu trêu đùa , khẽ cắn vành tai của . Năm năm trước, đêm kia, chỗ mẫn cảm của , sớm ràng. bàn tay khác nhàng xâm nhập vào trong bắp đùi . Chọc cho Giang Lệ Lệ khép chặt hai chân lại, ưm tiếng.

   Lạc Trạch rất hài lòng trước phản ứng của , ôm lấy đem thả xuống giường, mặc sức trêu đùa . bàn tay to ở hoa nhuận của , mặc dù thể lập tức đem ăn vào trong bụng, cũng muốn thỏa thích ăn hết đậu hũ của .

   Giang Lệ Lệ gắt gao cắn môi của mình, để cho thanh thẹn thùng thoát ra khỏi miệng. Lạc Trạch chau mày lại nhìn cánh môi bị ngược đãi mà ra tia máu, bóp chặt cằm , hung hăng bắt được đôi môi của , mút thỏa thích hương thơm và máu tanh ngọt ngào trong miệng . Rất lâu nếm hương vị này rồi. Chính là loại cảm giác này. Mùi vị này khiến Lạc Trạch kìm hãm được.

   Phòng tuyến cuối cùng của Giang Lệ Lệ hoàn toàn bị đập tan. Hai bàn tay bắt đầu thành ôm cổ của . Nụ hôn càng sâu hơn, đúng lúc này Lạc Trạch lại đột nhiên dừng lại, mặt đùa giỡn nhìn . Gương mặt tuấn tú bởi vì mãnh liệt ** trở nên vặn vẹo. Cái trán có vô số mồ hôi hột.

   "Có muốn hay , em muốn, liền cho."

   Giang Lệ Lệ nhìn cánh môi lạnh lẽo rời khỏi mình, muốn đuổi theo, cuối cùng vẫn ngăn cản được mị hoặc của mỹ nam: "Em muốn, muốn, cho em."

   Lạc Trạch hài lòng cong khóe miệng, nhưng còn giống như cam lòng. Hỏi lần nữa: "Em muốn cái gì?"

   "Em muốn , em muốn, muốn ." Giang Lệ Lệ ở phía dưới Lạc Trạch giãy dụa thân thể, cọ vào khiến Lạc Trạch cũng rất khó chịu.

   "Muốn ? là ai?"

   "Lạc Trạch, là Lạc Trạch."

   Lạc Trạch rốt cuộc hài lòng mà nở nụ cười, giống như đứa trẻ nhận được kẹo. Xé váy của ra, nâng cao hai chân của , hung hăng cùng hợp làm thể. Lần này cũng gặp trở ngại như lần đó. chuẩn bị tốt để tiếp nhận .

   Hai người giống như đạt được thỏa mãn, ưm ra tiếng.

   "Ừ"

   "A"

   Lạc Trạch lao vụt thân thể, nhìn mê ly ở phía dưới.

   “Ừ, a, bảo bối, em Tinh’ quyến rũ đàn ông” Dứt lời, càng dùng sức luật động. Hai người vẫn vận động, diễn tấu giai điệu đẹp nhất mê hoặc lòng người. Vẫn kéo dài đến khi trời sáng. Lạc Trạch mới thoả mãn buông hình người ngủ mê man ở phía dưới ra. hôn lên trán , xoay người vào phòng tắm.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 98: Gặp mặt, Lệ Lệ, Lạc Trạch, Lãnh Phong

   An Tuyết Thần thấy vẻ mặt vô cùng thỏa mãn của Lạc Trạch, lúc đó chính còn biết phải làm gì, cảnh tượng đêm đó lại lên trong đầu. Nếu hai người tới khách sạn Hoàng Đế cũng có cơ hội để Lệ Lệ gặp lại Lạc Trạch, đều là tại mình. Lệ Lệ từ hoạt bát, đáng bây giờ lại trở nên buồn bã, Lệ Lệ trọng bạn khinh sắc đâu mất rồi. Chính mình làm ấy thay đổi tới mức này sao?

   Lệ Lệ quay lại nhìn thấy vẻ mặt suy tư và áy náy của An Tuyết Thần, trong lòng cũng khá hơn là mấy. cầm bày tay bé của An Tuyết Thần."Tuyết Thần, việc kia liên quan tới cậu, đừng tự trách mình nữa. Được ?"

   An Tuyết Thần nhìn Lệ Lệ, ôm lấy .Trong lòng cũng vui vẻ gì. lát nữa gặp mặt, liệu có thể ? An Tuyết Thần lo lắng nhìn, : "Lệ Lệ, có khi nào Phàm Ngự cho Lạc Trạch biết địa điểm hẹn ?"

   Giang Lệ Lệ nhìn An Tuyết Thần cười, :" sao! Tốt nhất là biết, mình cũng muốn cho ta biết thái độ của mình."

   Địa điểm hẹn---------- Nhà hang trong khách sạn của Phàm Ngự------------

   Giang Lệ Lệ mặc bộ lễ phục màu đen, hoàn toàn lộ ra đường cong hoàn mỹ. Tóc uốn gợn, cực kì gợi cảm và quyến rũ. Giang Lệ Lệ lấy điện thoại gọi cho Lãnh Phong.

   "Alo, Phong, tới chưa? ngồi ở bản mấy? Ừ, em đến rồi. Ừ. Được, lát gặp. Còn nữa, lát nữa nhất định phải đóng cho giống đấy, Tuyết Thần với rồi chứ. Lần này nhất định phải giúp em. Bạn tốt."

   Điện thoại bất chợt rung lên, nhìn dãy số lên, trong lòng như mặt hồ gợn sóng.

   Leng keng---------

   Giang Lệ Lệ bước ra khỏi thang máy, đảo mắt qua toàn bộ nhà hàng. Ở đây có rất nhiều người, tất cả đều là người giàu có. Nhìn thấy Lãnh Phong giơ tay lên, nở nụ cười tà mị, về phía . đương nhiên biết có ánh mắt sắc bén, nóng rực nhìn mình chằm chằm, đây chính là điều muốn, hy vọng từ nay về sau người đó quấy rầy mình nữa.

   Giang Lệ Lệ tới bên cạnh Lãnh Phong, ngọt ngào hỏi: "Xin hỏi, là Lãnh Phong, Lãnh tiên sinh sao?"

   Lãnh Phong chậm rãi quay đầu, woa..., là đẹp trai a. Khuôn mặt trắng hồng, góc cạnh thực tuấn; đôi mắt đen thâm thúy, toàn thân phát ra ánh sáng mờ ảo, quyến rũ; đôi mi dày; mũi cao, thẳng; đôi môi tuyệt mỹ; đôi mắt đào hoa, sâu thẳm ấy khiến người ta phải chú ý đến.

   Lãnh Phong xem xét bộ lễ phục người cách tỉ mỉ. Kỳ thực, mọi người biết rằng Giang Lệ Lệ ở Mỹ thường mặc đồ rất bình thường, nhưng lần này lại khiến Lãnh Phong phải kinh ngạc, lần đầu tiên nhìn bằng ánh mắt của người đàn ông. người là bộ lễ phục màu đen, dưới cái gáy thon dài, ngọc ngà là bộ ngực trắng sữa như như , eo được thắt lại nhưng lại quá chặt, đôi chân thon dài lộ ra, cân xứng với dáng người thanh mảnh của , ngay cả những đóa sen xinh đẹp tuyệt trần cũng phải câm lặng trước sức hấp dẫn mê người của . Trang phục của này quả là cực kỳ lộng lẫy, nhưng vẻ lộng lẫy này vẫn kém hơn rất nhiều so với thần thái của . Đôi mắt to xinh đẹp của mang ý cười tà mị, mờ sương, toan tính trong lòng cũng theo đó mà khơi dậy, khóe miệng cùng đôi môi đỏ mọng khéo léo nhếch lên, khiến cho người ta muốn hôn cái, đây đích thực là người phụ nữ quyến rũ, dường như lúc nào cũng mê hoặc đàn ông, làm say mê đầu óc họ.

   vừa bước vào liền thu hút rất nhiều ánh mắt của những người khác giới, mà ngay cả bạn của mình cũng khác gì họ."Lãnh tiên sinh?" Giang Lệ Lệ khẽ gọi, có ý nhắc nhở.

   Lãnh Phong đứng lên, tới trước mặt , nâng bàn tay trắng ngần của lên, nhàng đặt nụ hôn, : "Giang tiểu thư xinh đẹp, mời ngồi!". xong, Lãnh Phong giúp kéo ghế ra. Giang Lệ Lệ cố nén ý cười khuôn mặt.

   "À, vâng, cảm ơn !"

   Giang Lệ Lệ vừa ổn định chỗ ngồi, đôi mắt đẹp đẽ của khép hờ, đánh giá , giống như họ mới vừa gặp nhau lần đầu. Giang Lệ Lệ nhìn , khóe miệng khẽ nở nụ cười, nhịn được. Ánh mắt nhìn có ý

   '' vẫn là tay diễn viên giỏi, diễn tệ, lát thưởng cho ."

   Lãnh Phong hiểu được ý tứ trong ánh mắt , khóe miệng khẽ cong lên, ra bên cạnh mình còn có báu vật như vậy. Tại sao lúc trước mình lại nhận ra? Lúc này, quyến rũ người khác mà.

   "Giang tiểu thư quả là mỹ nữ, xinh đẹp đến mức khiến cho người ta dời tầm mắt được, ngay từ cái nhìn đầu tiên." Lãnh Phong cầm lấy ly rượu, dịu dàng , thanh cực kỳ mị hoặc.

   Giang Lệ Lệ thiếu chút nữa là thổ huyết, ta cái gì vậy? A, đúng, xưa nay ta vẫn như vậy với phụ nữ. Chẳng qua trước giờ ta coi mình là phụ nữ .

   Giang Lệ Lệ hắng giọng : "Đâu có, Lãnh tiên sinh quá khen. Tôi nghe về từ trước, hơn nữa còn ái mộ rất lâu rồi; hôm nay có dịp ăn tối cùng may mắn, tuy rằng phải thông qua Phàm tổng." Giang Lệ Lệ cố tình nhấn mạnh hai chữ "ái mộ".

   Lãnh Phong nhìn vẻ mặt thẹn thùng của , chẳng giống Giang Lệ Lệ mà biết. Mới sáng ra, phải nhận rất nhiều cuộc điện thoại. Đầu tiên là điện thoại của Phàm Ngự, tiếp đến là Lạc Trạch, rồi cuối cùng là của An Tuyết Thần, lúc này mới buộc ra . ngờ năm năm trước Lệ Lệ và Lạc thiếu lại có quan hệ khác thường như vậy.

   "Giang tiểu thư khách sáo rồi, chúng ta gọi món trước ?" xong ra hiệu với người phục vụ.

   "Giang tiểu thư chọn món ." Lãnh Phong đặc biệt tao nhã đưa thực đơn đến trước mặt . nhìn , ép người quá đáng mà; lúc này, khóe miệng giật giật, cứng ngắc.

   Lãnh Phong thấy ngơ ra, giọng :"Đừng vội, ăn em đâu." Giọng điệu hết sức mê hoặc.

   Giang Lệ Lệ nhìn khinh bỉ. Mỉm cười “Đặc sản của nhà hàng các ."

   Giang Lệ Lệ nhìn người phục vụ rời , chợt cảm nhận được hơi thở lạnh như băng từ phía sau truyền đến. Hít hơi sâu. Lãnh Phong nhận thấy điểm khác thường của , liền nhìn xem, ngờ Lạc Trạch đến đây. Xem ra mình phải tốn chút công sức.

   Giang Lệ Lệ chỉ ăn chút, ra, có tâm trạng. Đột nhiên Lãnh Phong nhìn mình có chút khác lạ.

   Lãnh Phong cầm khăn ăn về phía . Giang Lệ Lệ lộ vẻ mặt khó hiểu nhìn Lãnh Phong, Lãnh Phong cười tà mị. ta muốn làm gì?

   Ưm???????????????????????

   ra là muốn giúp lau khóe miệng giúp . "Lệ Lệ, nước trái cây dính miệng em."

   Giang Lệ Lệ cảm thấy quạ bay đầu. "À, Lãnh tiên sinh, cái này…."

   " cần gọi tôi xa lạ như vậy, gọi là Phong được rồi."

   Trước đây vẫn gọi như vậy, nhưng bây giờ cảm thấy bầu khí trở nên kỳ lạ, tay diễn viên này biết xấu hổ. Lệ Lệ đỏ mặt nhưng vẫn thản nhiên mở miệng.

   "Phong, cảm ơn ." Lần này được tự nhiên cho lắm, nhưng Lãnh Phong lại vô cùng hưởng thụ, này còn có mặt này ư. xong, nâng cằm lên, biết đây chỉ là diễn trò nhưng mà sao chẳng giống tí nào cả.

   Khóe miệng Lãnh Phong nhếch lên gian xảo, nhân cơ hội này, đưa đôi môi mỏng tiến tới gần môi . Ngay lúc môi hai người gần chạm vào nhau, đột nhiên có cánh tay mạnh mẽ kéo ra, ôm vào trong ngực, vẻ mặt phẫn nộ nhìn Lãnh Phong. " được, ấy là người phụ nữ của tôi." xong liền kéo Giang Lệ Lệ về phía thang máy. Giang Lệ Lệ lại bị cánh tay khác kéo ngược trở lại, ánh mắt cảm kích nhìn Lãnh Phong, ý bảo kéo lại.

   "Lạc thiếu, hôm nay Lệ Lệ đến để gặp tôi, vả lại, vừa rồi Lệ Lệ nhận lời làm bạn của tôi rồi, cứ như vậy mà mang bạn của tôi hợp tình hợp lý cho lắm, hơn nữa Phàm tổng cầu tôi chăm sóc ấy cho tốt. Trước mặt nhiều người như vậy, hay cho lắm." Lãnh Phong tới trước mặt Lạc Trạch .

   Lạc Trạch giả vờ như nghe thấy gì, nhìn thẳng vào Giang Lệ Lệ hỏi: "Điều ta sao? Là như vậy phải ?" Khẩu khí hùng hổ hăm dọa của Lạc Trạch khiến cho người ta thể xem được. Giang Lệ Lệ cũng nhìn lại Lạc Trạch "Đúng, tôi là bạn của Phong."

   Lạc Trạch thực phẫn nộ khi nghe trả lời như vậy. Hung hăng kéo lại, nâng cằm lên, nghiến răng : "Sao? Đêm qua còn ở dưới thân hầu hạ mà hôm nay lại quyến rũ thằng khác, lẽ nào đêm qua còn chưa thỏa mãn em, để em còn sức mà chấp nhận thằng khác sao?"

   Giang Lệ Lệ bị lời dứt khoát của Lạc Trạch làm cho rùng mình, sắc mặt nhanh chóng trở nên trắng bệch; lúc này mọi ánh mắt đều dồn về phía bọn họ. Vẻ mặt Lạc Trạch suy tư nhìn gương mặt nhợt nhạt kia, mắt khép hờ. Lãnh Phong cũng thu lại dáng vẻ nho nhã vừa rồi, chau mày nhìn nét mặt khó coi của Giang Lệ Lệ. việc có vẻ khó giải quyết. "Lệ Lệ, qua đây với ." Lãnh Phong mở miệng, độ ấm hiển nhiên cũng giảm xuống ít.

   Giang Lệ Lệ muốn nhưng đôi chân lại bất động. Tỏ vẻ đáng thương nhìn Lãnh Phong, Lãnh Phong thấy bộ dạng đáng thương của , dịu dàng : "Lệ Lệ, để giúp em."

   Giang Lệ Lệ gật đầu nhìn Lãnh Phong. Lạc Trạch hoàn toàn bị hai người kia bỏ lơ, vô cùng khó chịu. này phân biệt tốt xấu, dám liếc mắt đưa tình với thằng khác trước mặt , coi ra gì mà.

   Lãnh Phong còn chưa qua, Lạc Trạch liền ôm chặt Giang Lệ Lệ. Lãnh Phong khẽ nhíu mày. Giang Lệ Lệ nhận thấy tình thế trở nên căng thẳng, có chút sợ hãi, thể liên lụy tới Phong được. Quay đầu nhìn Lạc Trạch, thanh run rẩy hỏi: " muốn gì? được làm hại ấy."

   Lạc Trạch thấy trong lòng mình run rẩy, càng tức giận hơn. Khuôn mặt tuấn tú cũng vì cố nén lửa giận trong lòng mà trở nên nhăn nhó, bóp cổ Giang Lệ Lệ.

   " rồi, trò chơi này phải em hết là hết được." Lạc Trạch xong càng bóp cổ mạnh hơn, làm cho khuôn mặt trắng của ửng đỏ. như thế này rồi còn quan tâm đến cái tên kia, chỉ mới quen biết nhau chưa tới nửa giờ, thế mà lại bảo vệ ta, có thể tức giận sao! Thực coi ra gì mà!

   "Có vẻ như em quên lời lúc nãy, xem ra phải thỏa mãn em hơn nữa để cho em còn sức mà nghĩ đến thằng đàn ông khác." xong liền ôm tới thang máy; đêm nay, mọi thông tin của nhà hàng đều bị phong tỏa.

   Lãnh Phong thấy Lạc Trạch đưa Lệ Lệ , sốt ruột hô lớn: "Lệ Lệ, đừng với ta." Lãnh Phong đánh ngã mấy người chặn lại, có điều bọn họ đều là người luyện võ cho nên nhanh chóng lại đứng dậy.

   Giang Lệ Lệ nhìn Lãnh Phong la lên: "Phong, em sao, đừng lo cho em, em gọi cho ." Lạc Trạch ở bên cạnh hung hăng đẩy vào thang máy.

   Lãnh Phong nhìn bị Lạc Trạch đưa , trong lòng cảm thấy mất mát, đồng thời cũng tức giận chính mình thể bảo vệ được . Cái gì mà bạn tốt chứ.

   Trong thang máy-------------

   Lạc Trạch ép Giang Lệ Lệ vào vách thang máy, cố gắng hết sức phản kháng nhưng căn bản là có tác dụng, khuôn mặt tuấn tú của trầm xuống, hung hăng nhìn .

   "Ti tiện, lúc này còn nghĩ đến đàn ông ư. Được, thỏa mãn em." xong ngậm lấy đôi môi của , bàn tay to bắt đầu xé rách lễ phục của . Đột nhiên dừng lại, lấy điện thoại trong túi ra.

   "Alo, tôi là Lạc Trạch, được mở cửa thang máy, giữ cho cửa đóng lại, có lệnh của tôi ai được mở ra." xong, thả điện thoại xuống đất, nhìn vẻ mặt sợ hãi của , khóe miệng nhả ra nụ cười thích thú.

   hoảng sợ nhìn , phải ta muốn mình ở trong thang máy chứ. được!

   "Lạc Trạch, là tên cầm thú vô sỉ, dựa vào gì mà đòi can thiệp vào chuyện của tôi, cút ngay cho tôi. Buông ra!" Giang Lệ Lệ vặn vẹo thân thể, ý muốn phản kháng.

   Lạc Trạch nhìn vặn vẹo thân thể, dục vọng nhanh chóng bị khơi dậy. Thanh khàn khàn: "Là do em châm ngòi, cho nên em phải có trách nhiệm hạ hỏa nó."

   xong liền phủ lên đôi môi của , mạnh mẽ tách hai chân ra, cùng lúc đó chen vào giữa hai chân , bàn tay to bắt đầu chạy lung tung.

   Giang Lệ Lệ trợn mắt nhìn Lạc Trạch. Cơ thể bị kiềm hãm hoàn toàn cử động được.

   Quần áo bị hung hăng xé nát, rơi lả tả. Đem hai tay cố định đầu, tay kia cởi thắt lưng của mình, tay lấy hạ vật to lớn ra. Xốc lên, cố định hai chân eo của mình, nhắm chuẩn xác vào nơi sâu nhất của mà thúc vào.

   Giang Lệ Lệ đau đớn rên rỉ, nhưng trong mắt Lạc Trạc lại là loại thuốc kích thích chí mạng, càng làm cho thêm hưng phấn. này luôn làm cho mình thể kìm chế được.

   Lạc Trạch hung hăng ra vào thân thể Giang Lệ Lệ, sau lưng truyền đến đau đớn, nhưng bị che miệng nên chỉ có thể phát ra tiếng nỉ non. Mỗi lần đều vô cùng thỏa mãn, lưng va chạm mạnh mẽ vào vách thang máy, cơ thể đau nhức.

   biết muốn bao lâu, ước chừng khoảng hai giờ. Thân thể mềm nhũn, chân hoàn toàn có sức đứng vững, Lạc Trạch buông , mồ hôi trán cùng những sợi tóc của kết hợp lại với nhau cực kỳ mị hoặc. Nhìn cơ thể trần trụi của trượt xuống, trong lòng thỏa mãn vô cùng. Giang Lệ Lệ nằm mặt sàn, thân thể hoàn toàn vô lực, miệng thở hổn hển, mắt nhắm chặt. Hàng mi dài sớm khô nước mắt, lộ ra vẻ mặt thỏa mãn.

   Lạc Trạch mặc lại tây trang, bao bọc lấy thân thể trần trụi của , cầm lấy điện thoại, phân phó chút, cửa thang máy liền mở ra; ôm Giang Lệ Lệ mệt mỏi ra khỏi thang máy.

   -----------------------------------

   An Tuyết Thần từ khi nhận được điện thoại của Lãnh Phong, cứ đứng ngồi yên, đợi đến nửa đêm cũng chưa thấy Lệ Lệ trở về, dứt khoát lái xe đến biệt thự của Phàm Ngự.

   Cửa mở? Lẽ nào biết đến, nghĩ nhiều, An Tuyết Thần xuống xe, tới biệt thự, Lâm Mộng Tuyết ở lầu nhìn theo bóng dáng kia, khóe miệng lên tia cười quỷ dị.

   Vừa vào đến cửa liền hỏi vú Trương: "Vú Trương, Phàm Ngự đâu?"

   Vú Trương thấy vẻ mặt lo lắng của cũng hỏi nhiều: "Thiếu gia ở trong phòng sách."

   An Tuyết Thần cũng chờ vú Trương xong, liền chạy lên phòng sách. Vì quá sốt ruột nên cũng gõ cửa mà trực tiếp đẩy cửa vào, dọa đến hai người thân mật ở trong phòng.

   An Tuyết Thần nhất thời đỏ mặt, trợn tròn mắt nhìn hai người kia. Phàm Ngự lơ đãng ngồi ghế sofa, Lâm Mộng Tuyết để lưng trần ngồi đùi Phàm Ngự, tay sờ mó lung tung người Phàm Ngự. Phàm Ngự thấy vẻ mặt kinh ngạc của An Tuyết Thần, chau mày lại. biết tại sao đột nhiên Lâm Tuyết Thần lại làm vậy. Ánh mắt Phàm Ngự vẫn rời khỏi khuôn mặt An Tuyết Thần, thản nhiên mở miệng: " xuống!"

   An Tuyết Thần thấy vậy, vô cùng ngượng ngùng: "À, ngại quá, tôi biết hai người.... ; tôi xuống trước, hai người tiếp tục ha." xong liền quay lưng, chuẩn bị xuống.

   "Đứng lại, bảo em . Tuyết nhi, xuống!"

   An Tuyết Thần xoay người lại, kinh ngạc nhìn Phàm Ngự. Vẻ mặt Lâm Mộng Tuyết cũng khác gì . ngờ lại đuổi xuống.

   "Ngự, gì?" Lâm Mộng Tuyết uất ức .

   "Em về phòng trước , có chút việc." xong liền đẩy Lâm Mộng tuyết ra, đứng lên, choàng áo tắm lên người.

   Lâm Mộng Tuyết ghen tức nhìn An Tuyết Thần, vừa vừa nhìn gắt gao, giống như làm sai chuyện gì bị bắt tại trận vậy. Đối mặt với Lâm Mộng Tuyết, thản nhiên mở miệng: "Thực xin lỗi, tôi biết."

   Lâm Mộng Tuyết dừng bước, nhìn , nghiến răng : "Tiện nhân, móc họng tôi sao?" xong liền rời khỏi. An Tuyết Thần còn suy nghĩ về lời của Lâm Mộng Tuyết. Móc họng? Mình đâu có ý này.

   Phàm Ngự nhìn vẻ mặt suy tư của An Tuyết Thần, nhàn nhạt : "Trễ như vậy còn đến tìm , có chuyện gì sao?"

   An Tuyết Thần bị lời của Phàm Ngự kéo trở lại thực, tiến lên vài bước. Khẽ hắng giọng: "À, có việc, thực xin lỗi vì quấy rầy hai người, chỉ là vừa rồi tôi nhận được điện thoại của Lãnh Phong bảo là Lệ Lệ bị Lạc Trạch đem , tôi rất lo lắng. Cho nên có thể cho tôi biết nhà Lạc Trạch ở đâu ?"

   Kỳ là Phàm Ngự sớm biết, chuyện xảy ra trong khách sạn của mình, làm sao có thể biết được. Có điều, ngờ Lạc Trạch lại nhất thời xúc động như vậy.

   "Lãnh Phong gọi cho em?" Phàm Ngự nắm bắt trọng điểm ngay lập tức.

   An Tuyết Thần ngẩn người nhìn , mấp máy môi: "Chúng tôi quen biết Lãnh Phong ở Mỹ, cũng được năm năm rồi, chúng tôi là bạn tốt.''

   Lúc này Phàm ngự mới hiểu được chuyện gì xảy ra, nhìn : " nghĩ Lạc Trạch đưa Lệ Lệ về nhà đâu."

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự "Vậy ta mang ấy đâu?" An Tuyết Thần vô cùng vội. Tự trách bản thân tại sao với ấy.

   "Đều tại tôi, nhắm mắt mở mắt để ấy , lần này xong rồi."

   Phàm Ngự thấy vẻ mặt tự trách của , trong lòng cũng sốt ruột. Thanh khàn khàn: "Đừng lo, hiểu cậu ta, cậu ta chỉ trừng phạt ấy chút thôi."

   "Trừng phạt?" An Tuyết Thần hời hợt nhìn Phàm Ngự, đột nhiên nghĩ tới chuyện gì đó, trước kia mình cũng bị trừng phạt như vậy. An Tuyết Thần oán hận nhìn Phàm Ngự.

   "Rốt cuộc là có biết Lạc Trạch ở đâu ?" An Tuyết Thần muốn chuyện vô nghĩa với .

   " biết" Phàm Ngự trả lời vô cùng ràng. "Còn nữa, chuyện lúc nãy, em đừng hiểu lầm."

   An Tuyết Thần nhìn , xoay người rời . "Tôi hiểu lầm, tôi nhìn thấy cái gì là cái đó."

   Phàm Ngự nhìn bóng lưng rời , trầm ngâm lúc, phải giải quyết Lâm Mộng Tuyết như thế nào đây?

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 99: Vô tình gặp mặt, xung đột trong nhà hàng
   Ngày kế ——

   An Tuyết Thần thấy Lệ Lệ trở về, nhưng có thể làm sao đây? Tự mình - người tới công ty trước, An Tuyết Thần tới công ty, mọi người cũng biết , có rất nhiều người chủ động kêu. vào thang máy, lúc này mới nghe bọn họ .

   "Ai, nghe ?" .

   "Nghe cái gì?" khác hỏi.

   "Chính là hoa đỏ tổ hợp Tuyết Lệ, nghe tổng giám đốc làm cho bọn họ đến Tổng Công Ty, còn cố ý kêu danh nhân chuẩn bị tầng lầu có tầm mắt tốt nhất và văn phòng. Cũng biết hai kia rốt cuộc có lai lịch ra sao."

   "Trời ơi, suy nghĩ nhiều như vậy làm gì? Hôm nay gặp được. Chỉ là, tổng lướt qua hẳn là thích các ấy , nếu như mà tôi bị tổng lướt mà , tôi hưng phấn đến chết"

   "Thôi , với cái dáng dấp này của , tôi thấy dưới trướng của tổng giám đốc có rất nhiều mỹ nữ ngôi sao lớn, đợi kiếp sau "

   An Tuyết Thần ra thang máy, thế mới biết mình và nghệ sĩ khác giống nhau. Ai, làm cho người ta đau đầu.

   An Tuyết Thần gõ cửa phòng làm việc. Thùng thùng ——

   "Vào " Giọng nồng đậm u ám.

   An Tuyết Thần vào. "Phàm tổng." cũng quá nhiều lời. Chỉ là đứng ở trước bàn làm việc của , chờ đợi lên tiếng, dù sao bây giờ cũng là lão bản của mình. đáng buồn, trước kia nuôi nhốt người tình và sủng vật, bây giờ dưới là nghệ sĩ, cùng nhân viên.

   Phàm Ngự xem như là nhìn ra An Tuyết Thần bi ai. Mở miệng: "Ngồi trước lát, lúc nữa là xong rồi"

   "Ặc, tốt" An Tuyết Thần về phía ghế sô pha, liếc mắt nhìn phòng làm việc này, chút cũng thay đổi. Có liếc Phàm Ngự chuyên tâm làm việc cái. Gương mặt tuấn tú có chút nhíu chặt, hai hàng lông mày rậm cũng dâng lên gợn song , giống như vẫn luôn mang theo nụ cười, cong cong, giống như ánh trăng sáng trong bầu trời đêm. Làn da trắng nõn tôn lên đôi môi màu hồng đào nhàn nhạt, ngũ quan tuấn mỹ, khuôn mặt hoàn mỹ, đặc biệt là ở bên tai trái có bông tai kim cương lóe lên ánh sáng đẹp mắt, cho ánh mặt trời đẹp trai giữa tia kiềm chế được. . . . . .

   Nghĩ tới lúc ở trong thang máy, những lời của mê trai, có tốt như vậy ? Đối với các , có lẽ rất bình thường? Dù sao người đàn ông này quả rất ưu tú.

   Trong lúc nhất thời thế nhưng nhìn nhập thần, chỉ là lấy lòng người nào đó, Phàm Ngự mặc dù xử lý công việc, nhưng vẫn quan sát An Tuyết Thần, biết nhìn mình lâu, Phàm Ngự bị nhìn nên có chút mất tự nhiên. Khóe miệng lên tia tà tứ, cười xấu xa.

   "Mới phát ra rất đẹp trai?"

   An Tuyết Thần vẫn còn nhìn Phàm Ngự, ngẩng mặt lên nên nhìn đối mặt. Gương mặt đùa giỡn, thế mới biết vừa gì? An Tuyết Thần vội vàng xấu hổ cúi đầu. Giống như làm chuyện sai lầm bị bắt tại trận vậy, khuôn mặt tươi cười ngượng ngùng đánh vỡ được.

   Phàm Ngự nhìn vẻ mặt phong phú thú vị của , càng muốn trêu đùa mấy câu: "Thừa nhận rất đẹp trai, khó khăn thế sao?"

   An Tuyết Thần đem đầu cúi sâu hơn, thế nào lại giống như đám mê trai kia đây? 囧 Chết rồi. Lúc này, nữ thư ký lại tới phá vỡ khí quỷ dị này.

   "Tổng giám đốc, chuẩn bị họp." Thư ký nhìn gương mặt tuấn tú của tổng giám đốc lo lắng biết mình làm sai cái gì?

   Phàm Ngự vốn còn muốn trêu chọc này, nghĩ tới lại bị thư ký toàn năng của mình phá rối. Gương mặt tuấn tú thay đổi xanh đen. Thanh lãnh : "Biết rồi."

   Mặt thư ký đầy mồ hôi lạnh nhìn tổng giám đốc, cẩn thận lui ra ngoài. Đóng cửa lại. Vuốt ve trái tim cuồng loạn của mình. Mặt tổng giám đốc sao thay đổi nhanh như vậy, thời điểm vừa mới tiến vào, mặt tổng giám đốc ràng rất nhu hòa. Làm sao lại? Chao ôi, là gần vua như gần cọp.

   An Tuyết Thần nhìn vẻ mặt biến sắc cùng nhanh như biến số của Phàm Ngự, nhịn được quở trách mấy câu: "Đều khuôn mặt phụ nữ biến sắc rất nhanh. Hôm nay vừa thấy, tốc độ biến sắc mặt của người đàn ông này cũng thua kém các nhỉ?"

   "An. . . . . . "

   "Phàm tổng, có phải chúng ta nên , đừng làm cho mọi người đợi lâu, như vậy tốt." đợi Phàm Ngự chuyện, An Tuyết Thần liền làm cho những lời Phàm Ngự vừa muốn ra phải nuốt trở về. An Tuyết Thần, mặt đầy ý cười nhìn Phàm Ngự, rốt cuộc hòa nhau ván. Ai bảo vừa nãy giễu cợt .

   Phàm Ngự nhìn dáng vẻ dễ thương của An Tuyết Thần, cũng muốn gì, theo ra ngoài, Tiểu Thiếu Nữ còn mang thù sao?

   Phòng họp ——

   Phàm Ngự tiến vào trước, sau đó An Tuyết Thần cũng tới. An Tuyết Thần nhìn Lạc Trạch ngồi ở vị trí thứ nhất, đưa mắt nhìn ngồi Lệ Lệ ngồi bên cạnh ta. liếc nhìn đám cổ đông ở cửa, Giang Lệ Lệ thấy ánh mắt tìm tòi nghiên cứu. Lạc Trạch là cái hố của Lệ Lệ.

   Giang Lệ Lệ nhìn An Tuyết Thần cũng chỉ cho ánh mắt bất đắc dĩ cùng có biện pháp. Chỉ là, tâm tình Lạc Trạch hình như tệ? Phàm Ngự mắt lạnh liếc Lạc Trạch tâm tình tệ kia. Trong lòng oán hận, dựa vào cái gì mà hàng đem cậu ta được ôm mỹ nhân về. Trong lòng bắt đầu thực thi kế sách.

   An Tuyết Thần tìm chỗ ngồi cạnh mỹ nhân sau đó ngồi xuống, chờ Phàm Ngự lên tiếng.

   "Đây là Tuyết Lệ, công ty chúng ta mới ký người mới. Các tự giới thiệu chút "

   An Tuyết Thần rất rộng rãi, đứng lên: "Xin chào các vị, tôi là An Tuyết Thần của Tuyết Lệ, sau này xin các vị chỉ giáo nhiều hơn"

   Đến phiên Giang Lệ Lệ rồi, nhưng đứng lên, lại phát chân mềm nhũn đứng lên được, lại “bịch” tiếng, ngồi xuống lại. Lần này mặt Giang Lệ Lệ hồng thấu, trong lòng sớm đem Lạc Trạch mắng nhiều lần. Tối hôm qua lại muốn cả đêm. tại chân mềm nhũn đứng được.

   An Tuyết Thần khẩn trương nhìn vẻ mặt 囧 Giang Lệ Lệ, vừa muốn giúp hoà giải, lại bị Lạc Trạch tiếp qua.

   "Giang Lệ Lệ." Lạc Trạch ba chữ, khiến nhóm người đều nhìn Giang Lệ Lệ, Giang Lệ Lệ Đô muốn tìm lỗ chui vào. Hơn nữa, tay Lạc Trạch còn rất bá đạo ôm eo của . Muốn chết.

   An Tuyết Thần nhìn Giang Lệ Lệ cúi đầu rất thấp, lại nhìn Lạc Trạch tâm tình rất tốt, hai người kia phải là? Bọn họ là?

   Phàm Ngự mắt lạnh nhìn Lạc Trạch. nhìn thấy ánh mắt khiêu khích kia. Nhưng khóe miệng cử động. "Lần này ký hợp đồng cùng còn có Lạc tổng, tất cả mọi chuyện, Lạc tổng toàn quyền phụ trách."

   Lạc Trạch mặt kinh ngạc nhìn Phàm Ngự, sao biết cậu ta nghĩ như thế nào, chính là để rất bận, cậu ta có thời gian ở cùng mỹ nhân, nhưng có thời gian. Lạc Trạch nhìn Phàm Ngự liền phản bác: "Ngự, tớ muốn, tớ còn rất nhiều việc cần hoàn thành, Lạc thị của tớ cũng rất nhiều việc"

   Phàm Ngự Lãnh liếc cậu ta cái, mở miệng: "Nếu phái người nước Pháp bồi dưỡng tháng "

   Lạc Trạch nghiến răng nhìn Phàm Ngự, ý của cậu ta là khiến Lệ Lệ nước Pháp, có thể làm sao?

   "Tốt, để tớ giải quyết." Lạc Trạch nghiến răng nghiến lợi , Phàm Ngự nhìn kinh ngạc Lạc Trạch, trong lòng cực sướng rồi. Đây là nhìn người ta đỏ mắt nhé.

   "Tan họp"

   Phàm Ngự là người đầu tiên rời khỏi phòng họp. Lạc Trạch nhìn thư ký của Phàm Ngự: "Trương thư ký, mang hai vị tiểu thư này, đến phòng làm việc của họ." Dứt lời, Lạc Trạch cũng rời , theo sát Phàm Ngự.

   Phòng làm việc ——

   "Ngự, cậu có ý gì?" Lạc Trạch tức giận ngồi ghế sô pha. đôi mắt chim ưng tức chết nhìn chằm chằm Phàm Ngự.

   Phàm Ngự liếc Lạc Trạch: "Cái gì có ý gì"

   Lạc Trạch đối với việc Phàm Ngự giả bộ hồ đồ rất là tức giận. "Tại sao cậu để cho tớ , tớ rất bận."

   "Bận tán à"

   Lạc Trạch nhìn Phàm Ngự, "Hừ, cậu nên quản tốt chuyện của cậu , ít nhất tớ có người, giống người khác, trong nhà còn có khuôn mặt gần giống nhau."

   Lần này Lạc Trạch kể hết nhưng cũng nhắc nhở Phàm Ngự, " cần cậu lo lắng, có việc gì cút ngay."

   Lạc Trạch nhìn Phàm Ngự, xoay người rời . Phàm Ngự liếc mắt nhìn thời gian, sắp đến thời gian ăn trưa. Cầm điện thoại lên.

   "Trương thư ký, bảo tiểu thư An Tuyết Thần đến phòng làm việc của tôi chuyến"

   "Dạ, vâng, tổng giám đốc"

   An Tuyết Thần vẫn cùng Giang Lệ Lệ ở trong phòng làm việc thuộc về hai người bận rộn. Liền nhận được điện thoại nội tuyến là tổng giám đốc tìm , xác định có chuyện gì tốt.

   "Lệ Lệ. Tớ đây, lúc nữa cùng nhau ăn cơm"

   "Ừ, được"

   An Tuyết Thần mới ra khỏi, Lạc Trạch liền vào.

   Phòng làm việc ——

   Cốc cốc ——

   "Tổng giám đốc, ngài tìm tôi?" An Tuyết Thần đứng ở trước cửa, cung kính .

   "Ừ. theo ." Phàm Ngự cầm chìa khóa xe lên liền tới phía An Tuyết Thần.

   An Tuyết Thần nhìn : " nơi nào"

   Bàn tay to của Phàm Ngự kéo tay bé của liền hướng bên ngoài rời , mặc kệ ánh mắt người khác nhìn . thẳng tới thang máy chuyên dụng.

   "Này, muốn tôi đâu?" An Tuyết Thần giọng hỏi.

   "Ăn cơm"

   An Tuyết Thần rất muốn nhưng gặp trở ngại. Hai người vào thang máy. An Tuyết Thần thoát khỏi bàn tay to của : "Tổng giám đốc, cần, tôi muốn ăn cùng Lệ Lệ."

   Phàm Ngự nhìn : "Lệ Lệ? A, đúng rồi, Lạc Trạch tìm ấy."

   Lần này An Tuyết Thần viện cớ gì được nữa, chờ thang máy hạ xuống.

   Dinh dong —— cửa mở ra, người ngoài cửa lại lấy làm kinh hãi.

   Lâm Mộng Tuyết ——

   Lâm Mộng Tuyết nhìn hai người ở trong thang máy, ta thế nhưng cùng Phàm Ngự đứng trong thang máy dành riêng cho . Còn là hai người. Lâm Mộng Tuyết tức giận chất vấn An Tuyết Thần.

   "Sao hai người cùng nhau? làm gì ở đây?"

   An Tuyết Thần đối với câu hỏi của Lâm Mộng Tuyết, lý do rất đơn giản, lại làm cho Lâm Mộng Tuyết suýt tức chết.

   " làm" An Tuyết Thần nhàn nhạt mở miệng, trước bước ra thang máy. "Tổng giám đốc, xem ra thể cùng nhau ăn cơm trưa rồi, tôi trước"

   "Chờ chút. Cùng nhau" Phàm Ngự tới bên người An Tuyết Thần, lướt qua giọng : "Cùng nhau ăn"

   Lâm Mộng Tuyết thấy Phàm Ngự để ý tới mình, sau đó theo sát. "Ngự, chờ em chút? Em cũng chưa ăn cơm này? Em cũng muốn ăn cùng ."

   Đều muốn cùng. An Tuyết Thần cũng chỉ có thể đuổi theo. Phàm Ngự ngồi vào ghế lái, nhưng tay lái phụ cũng chỉ có , Lâm Mộng Tuyết vội vàng ngồi lên. An Tuyết Thần buồn cười nhìn hành động đó của Lâm Mộng Tuyết, nhịn được khẽ động khóe miệng.

   Phàm Ngự dĩ nhiên cũng nhìn thấy An Tuyết Thần cười khinh thường, sắc mặt tốt chút nào, vốn muốn để hai người đơn độc ăn với nhau, Lâm Mộng Tuyết đột nhiên xuất .

   An Tuyết Thần rất hào phóng, ngồi vào phía sau. Phàm Ngự ở chính giữa, Lâm Mộng Tuyết còn rất thân mật kéo cánh tay của Phàm Ngự. Còn An Tuyết Thần lại rất an tĩnh theo phía sau, tuyệt ngượng ngùng. Cũng có gì.

   Sắc mặt của Phàm Ngự phải rất tốt, tới nhà hàng. Cửa có người tiến lên.

   "Phàm tổng lại mang Lâm tiểu thư tới dùng cơm ạ." Những lời này làm cho Lâm Mộng Tuyết rất vui vẻ. Sắc mặt của Phàm Ngự cũng rất tốt, An Tuyết Thần cũng theo sát.

   Quản lý nhìn người phía sau, gương mặt kinh ngạc, mặc dù có hóa trang, nhưng lại ngăn được khuôn mặt tương tự.

   "Lâm tiểu thư?" Quản lý cẩn thận hỏi ra lời. An Tuyết Thần lướt qua ba người kia. Thanh tĩnh mịch truyền vào lỗ tai ba người.

   "Tôi - – phải" An Tuyết Thần tuyệt vui mừng. Xem ra bọn họ thường xuyên đến. Mình lại bị ngộ nhận là người khác, buồn cười.

   Quản lý nhìn bóng lưng An Tuyết Thần, sau đó nhìn khuôn mặt xanh mét của Phàm Ngự, rất thức thời rời khỏi tầm mắt của bọn họ.

   Ba người lên , bàn cơm, An Tuyết Thần ăn rất tự nhiên, Lâm Mộng Tuyết đối với phải là gì cả. cần thiết. Lâm Mộng Tuyết nhất định ngồi xuống bên cạnh Phàm Ngự. bộ dạng rất thân mật.

   "Tuyết Thần, ngày đầu tiên làm như thế nào? Nếu như quen, tôi bảo Ngự giúp sắp xếp tốt hơn chút.? Dù sao chúng ta cũng là bạn cũ." Lâm Mộng Tuyết làm bộ tốt bụng, .

   An Tuyết Thần cảm thấy ăn gần no, sau đó để khăn ăn xuống, nhìn vẻ mặt dối trá của Lâm Mộng Tuyết. Mỉm cười , làm bộ mặt tìm tòi nghiên cứu, cũng quản sắc mặt của Phàm Ngự có bao nhiêu khó coi.

   "Lâm tiểu thư, tôi rất tốt, cám ơn biến tướng quan tâm. Chỉ là, đều ba người đàn bà thành cái chợ. Nhưng mà hôm nay, mình Lâm tiểu thư xiếc hát cũng rất tốt. Tôi ăn chạy, xin lỗi tiếp được rồi." Dứt lời, liền cầm túi xách rời . Cũng quan tâm mặt của hai người kia khó coi đến đâu.

   "Ngự, xem thái độ của ta thế nào kìa? Em cũng là tốt bụng, Ngự, , , , , , " Lâm Mộng Tuyết vô cùng uất ức .

   "Đủ rồi, câm miệng, sau này được đến công ty tìm tôi." Phàm Ngự tức giận quát Lâm Mộng Tuyết. Sau đó sải bước rời . Lưu lại mình Lâm Mộng Tuyết. An Tuyết Thần, đều là bởi vì - con tiện nhân này, tôi phải cho biết tay chút. Ngự, thế nhưng để cho tôi đến công ty, nhớ kỹ món nợ này, tôi rất nhanh tính lại với .

   An Tuyết Thần ra khỏi nhà hàng, tới ven đường, vừa định đưa tay đón taxi, liền bị bàn tay có lực kéo lại. Gương mặt Phàm Ngự trầm, lôi kéo An Tuyết Thần hướng về phía chiếc xe thể thao của .

   "Buông tôi ra, tự tôi có thể về." An Tuyết Thần muốn hất bàn tay to của ra, nhưng được.

   "Câm miệng, lên xe" Giọng Phàm Ngự kiên nhẫn, xong, đem An Tuyết Thần nhét vào trong xe, lại bị Lâm Mộng Tuyết mới vừa ra từ trong nhà hàng nhìn ràng. Kế hoạch trong lòng càng thêm quả quyết.

   An Tuyết Thần bị nhét vào trong xe. Nhìn Phàm Ngự năm cương quyết kềm chế được, trong lòng mặc dù tức giận nhưng cũng cách nào, cho nên liền lấy tĩnh chế động.

   Phàm Ngự chính là vẻ mặt như đưa đám lái xe, dọc đường hai người cũng gì. An Tuyết Thần cũng có ý kiến gì, mình cần gì phải so đo.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 100: Thiết kế, hãm hại và đánh trả

   Phàm Ngự dùng ánh mắt nhìn An Tuyết Thần, phát rất trấn định, rất tự nhiên. Chẳng lẽ cái gì cũng đều để ý rồi sao? Nghĩ tới đây, cũng rất tức giận. Đem tốc độ xe tăng nhanh gấp mấy lần, cũng chạy đến 180 dặm. Đợi An Tuyết Thần hòa hoãn lại, xe dừng ở công ty. An Tuyết Thần giống như xem người điên nhìn Phàm Ngự, sau đó mở cửa x era tự vào công ty.

   Phàm Ngự nhìn bóng lưng An Tuyết Thần rời , hung hăng đập vào tay lái "Shit"

   ngày trôi qua rất nhanh, rất nhanh đến buổi tối, Lệ Lệ cũng biết chạy đâu, chỉ là nhìn ấy và Lạc Trạch chung sống cũng tệ, mình có nên tham gia hay ? Tính muốn, hay là về nhà trước?

   An Tuyết Thần đem xe dừng ở dưới lầu. Nhìn về phía trước, chiếc xe rất quen thuộc đập vào mi mắt. Là Lãnh, trở lại. Trong lòng An Tuyết Thần hơi chút kích động. bước nhanh giống như xe tới, phát bên trong có ai. Người đâu rồi hả?

   "A, , , , , , " đôi bàn tay đem mắt của An Tuyết Thần che lại. cần suy nghĩ cũng biết là ai.

   "Liệt, em biết ."

   Lãnh thả tay xuống, xoay An Tuyết Thần lại, hung hăng ôm vào trong ngực. An Tuyết Thần cũng ôm , dù sao hai người còn có quan hệ vị hôn phu và vị hôn thê, ôm cái có gì.

   "Thần, rất nhớ em, mặc dù mới có mấy ngày, nhưng rất nhớ em, rốt cuộc ngửi thấy mùi hương của em." Lãnh giống như đứa bé cầu phần thưởng.

   "Liệt, buông em ra trước , mau lên em tức giận." An Tuyết Thần khó khăn.

   "Khụ khụ khụ"

   Lãnh buông ra, nâng khuôn mặt nhắn hơi ửng hồng của lên. Hướng về phía trước, dừng lại nụ hôn. An Tuyết Thần đẩy đẩy . "Được rồi, lên trước , để cho người ta nhìn thấy tốt lắm." .

   "Ừ, chúng ta lên, lại hôn hôn" Lãnh kéo An Tuyết Thần như trước đây, lên chỗ ở của . Hoàn toàn để mắt đến ở nơi xa có đôi mắt sắc bén nhìn theo. Phàm Ngự theo tới chỗ ở của , nghĩ tới lại nhìn thấy chuyện tốt, tuy nhiên, nhìn thấy màn đó khiến có ý nghĩ muốn giết người. Lãnh, xem ra phải thực thủ đoạn. Phàm Ngự nhìn chằm chằm bóng lưng hai người ôm nhau rời , gương mặt ác độc, cương quyết bướng bỉnh, đôi mắt như báo nguy hiểm khép hờ, sau đó nổ máy nghênh ngang rời , lúc chiếc xe rời , điên cuồng chạy băng băng đường giống như tâm trạng của chủ xe. cẩn thận cũng bị ép tới tan xương nát thịt.

   lầu, An Tuyết Thần cầm ly nước đưa cho . Mấy ngày gặp, hình như gầy hơn, đều vì chính mình. đôi tay bé vuốt ve khuôn mặt gầy gò của .

   "Liệt, gần đây mệt lắm phải ? cũng gầy rồi." An Tuyết Thần rất đau lòng .

   Đôi mắt Lãnh dịu dàng nhìn chằm chằm . Xoa lên tay bé của . " có, mệt. Nghe em và Phàm Ngự ký hợp đồng. Đây là sao?"

   An Tuyết Thần nhìn , biết lo lắng. Ôm : "Ừ, đúng vậy, bởi vì quyền lực của ta, em thể làm như vậy. Chỉ là, Liệt, yên tâm, em có gì với ta, nếu như tin tưởng em, vậy chúng ta lập tức kết hôn, có được hay ." An Tuyết Thần nhìn Lãnh, trong lòng của cũng rất khổ sở, vì mình làm rất nhiều việc, mình gả cho người đàn ông mình có gì là tốt. Hơn nữa mình cũng ghét.

   Ánh mắt lạnh lẽo mềm mại hơn vài phần, vùi đầu vào cần cổ của , ngửi hương thơm lâu. "Thần, sao tin tưởng em chứ? chỉ sợ em bị thương, chỉ sợ em bị ta tổn thương, dù sao bên người ta còn có Lâm Mộng Tuyết, ta phải hiền lành gì." An Tuyết Thần biết chuyện của Lãnh và Lâm Mộng Tuyết biết, hơn nữa trước đây là bạn bè, chỉ là sau đó, Lâm Mộng Tuyết đột nhiên thay đổi, quan hệ của hai người cũng rạn nứt.

   An Tuyết Thần đẩy ra, nhìn : "Liệt, cám ơn tin tưởng em, chúng ta cố gắng kết hôn nhanh chút, em còn chút quyến luyến nào với ta nữa rồi, đúng như , bên cạnh ta còn có Lâm Mộng Tuyết."

   Lãnh Liệt, gương mặt đau lòng. Ôm . Hai người ngủ đêm ở ghế sô pha——

   Tuyến phân cách ——

   Mặt Phàm Ngự đầy sương mù lái xe chạy như điên ở đường, người nào dám cản, đèn đỏ cũng dừng. Giống như con báo nổi điên. An Tuyết Thần, em tuyệt tình như vậy, vậy cũng chớ trách tôi. Tôi nhất định để cho em cam tâm tình nguyện rời khỏi cậu ta.

   ——tuyến phân cách ——

   Lâm Mộng Tuyết ở trong biệt thự, lén lút ở trong thư phòng. Lật tới lật lui. Rốt cuộc, động tác của cũng dừng lại. Sau đó nhìn túi hồ sơ, lấy ra, lật tới tờ cuối cùng, khóe miệng cười lãnh. An Tuyết Thần, cũng đừng trách tôi, năm năm trước thua, năm năm sau cũng thua. Đem túi hồ sơ đặt vào chỗ cũ, sau đó lại lặng lẽ rời khỏi thư phòng. Chờ ngày mai.

   Sáng sớm hôm sau ——

   An Tuyết Thần nhìn Lãnh ngủ say, cầm chăn đắp lên cho , lặng lẽ làm bữa ăn sáng sau đó rời . Bên trong phòng làm việc ——

   "Tuyết Thần, Lãnh trở về chưa?" Giang Lệ Lệ tới bên cạnh An Tuyết Thần hỏi.

   "Ừ, trở lại, tối hôm qua ở nhà tớ" An Tuyết Thần trả lời rất dứt khoát.

   Mặt Giang Lệ Lệ cười xấu xa nhìn An Tuyết Thần: "Qua đêm ở nhà cậu, thể nào. Vậy hai người có xảy ra chuyện gì ?"

   An Tuyết Thần thưởng cho Giang Lệ Lệ cái xem thường lớn: " có."

   "Ờ" Bộ dạng Giang Lệ Lệ rất thất vọng.

   Đột nhiên có cái tin tức. "Đến phòng làm việc của tôi"

   An Tuyết Thần nhìn tin tức này, sau đó đứng dậy: "Tớ đến phòng làm việc chuyến, lát trở lại"

   An Tuyết Thần gõ cửa, ai trả lời, sau đó liền đẩy cửa mà vào, phát có ai, bàn chỉ có tài liệu màu vàng. An Tuyết Thần cũng chủ ý, kêu mấy tiếng.

   "Tổng giám đốc, tổng giám đốc, ở đâu"

   Kêu mấy tiếng ai trả lời, trong lòng An Tuyết Thần rất tức giận, đùa bỡn sao? Sau đó rời khỏi phòng làm việc.

   Lầu dưới ——

   "Tuyết Nhi, tìm có chuyện gì" Phàm Ngự ngồi ở trong xe, nhìn Lâm Mộng Tuyết, kiên nhẫn .

   "Ngự, buổi sáng ăn gì, em mang tới cho . để cho em tới tìm , cho nên thể làm gì khác hơn là gọi xuống" Bộ dáng Lâm Mộng Tuyết rất đáng thương.

   Phàm Ngự cầm cái túi, liền mở cửa xe ra: "Được rồi, ăn, còn bận. Em về trước "

   Lâm Mộng Tuyết nhìn bóng lưng Phàm Ngự rời , khóe miệng khẽ động vì gian kế như ý, An Tuyết Thần, tôi xem chết thế nào.

   Buổi chiều, đột nhiên họp khẩn cấp, về phần và Lệ Lệ dĩ nhiên tham gia. Nhưng Trương thư ký lại tới đây.

   "An tiểu thư, tổng giám đốc bảo vào phòng họp."

   "Có biết chuyện gì ?" Gương mặt An Tuyết Thần hiểu.

   " biết."

   "A, thôi"

   Hai người tới phòng làm việc, phát ánh mắt nhóm người cũng rơi vào người mình. Có hận ý và tức giận, làm sai gì sao? Gương mặt An Tuyết Thần hiểu.

   Cuối cùng nhìn thấy khuôn mặt trầm của Phàm Ngự. An Tuyết Thần tiến lên: "Tổng giám đốc, ngài tìm tôi?"

   Mặt Phàm Ngự như có điều suy nghĩ nhìn An Tuyết Thần, An Tuyết Thần chống lại ánh mắt khó hiểu của , sau đó nhìn màn ảnh lớn, đây phải là mình sao? Làm sao vậy?

   "Đây phải là tôi sao? Thế nào. Vấn đề gì." Vẻ mặt An Tuyết Thần hiểu, .

   "Hừ, mau , có phải đem giá thầu thấp truyền ra ngoài hay , khiến cho tên tiểu tử bên Lãnh thị thắng thầu." người có tên tuổi chuyện.

   An Tuyết Thần vẫn có chút hiểu, cuối cùng nhìn vẻ mặt trầm của Phàm Ngự: "Chuyện gì xảy ra?" giống như nhìn thấu tính chất nghiêm trọng của chuyện này.

   Phàm Ngự nửa hí cặp mắt, nhìn , sau đó nghĩ đến tình cảnh tối hôm qua, thể ngoại trừ có khả năng.

   "Hồ sơ của công ty chúng ta bị Lãnh trộm . Hôm nay lấy hồ sơ ra, đặt ở bàn làm việc, nhưng máy theo dõi phía , chỉ có mình em vào, em giải thích thế nào." Thanh Phàm Ngự trầm thấp.

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, sau đó nhìn lướt qua đám người kia, ra là bọn họ hoài nghi mình tiết lộ giá thầu thấp nhất.

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, chút khẩn trương: " phải tôi" muốn giải thích, dù sao chưa làm qua.

   Có người ngồi yên. " phải ? Đó là cái quỷ gì? Nghe là vợ chưa cưới của Lãnh tổng, phải hay ?"

   "Đúng" An Tuyết Thần trả lời rất trấn tĩnh.

   nhóm người lúc ấy kinh ngạc, bắt đầu bàn tán sôi nổi.

   "Tổng giám đốc, nhất định là ta tiết lộ giá thầu thấp nhất." nhóm người chỉ định là An Tuyết Thần làm. An Tuyết Thần cũng để ý tới bọn họ, chỉ nhìn Phàm Ngự.

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần."Em vào phòng làm việc của làm cái gì?"" phải gửi tin nhắn bảo tôi tới đó sao?" An Tuyết Thần nhìn đáp.

   Lông mày Phàm Ngự nhíu chặt lại với nhau, chẳng lẽ muốn trốn tránh trách nhiệm nên dùng mình làm cớ sao?

   " gửi"

   An Tuyết Thần nghe Phàm Ngự trả lời như vậy, lông mày cũng chau lại vào nhau, gửi, vậy có người muốn hãm hại . Rất ràng phải sao.

   "Vậy chính là có người hãm hại, ta là nhận được lấy giọng điệu của ngươi tin tức mới ." An Tuyết Thần đưa điện thoại di động đặt ở trước mặt Phàm Ngự. Phàm Ngự mở tin nhắn ra, đúng là có.

   Mọi người thấy An Tuyết Thần, "Hừ, chừng là tự mình tự biên tự diễn, dùng mã số khác gửi cho mình, cứ lừa dối vượt qua kiểm tra như vậy sao, đừng mơ tưởng."

   Phàm Ngự cũng là bộ dáng vẻ như có điều suy nghĩ, An Tuyết Thần nhìn , trong lòng cực kỳ buồn cười, tin . Đột nhiên cười ra tiếng, cười đến mức tất cả mọi người nhìn .

   "Ha ha, ha ha, buồn cười quá."

   Phàm Ngự chau mày nhìn An Tuyết Thần: "Em cười cái gì"

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, gương mặt khinh bỉ. "Tôi cười , nếu tài liệu quan trọng như vậy, sao mà khéo thế, lúc tôi vào phòng làm việc của , có ở đó, vậy ở đâu? Tại sao đem tài liệu quan trọng đó để lên bàn. Giải thích chút."

   Mọi người nghe từ trong miệng An Tuyết Thần ra, cũng có nhìn Phàm Ngự, An Tuyết Thần cũng hợp lý, An Tuyết Thần thấy Phàm Ngự lời nào, tiếp tục : "Tổng giám đốc, phải là vừa vặn trong khoảng thời gian đó nhận được điện thoại hoặc là tin tức chứ. Hử?" thể phủ nhận An Tuyết Thần, đích xác là rất thông minh. Mọi người thể tưởng tượng nổi nhìn An Tuyết Thần.

   Đôi tay Phàm Ngự ôm ngực dựa vào ghế, Phàm Ngự phải ngu ngốc, dĩ nhiên biết lời của có ý tứ. An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự lại tiếp tục : "Tôi xác thực là có vào phòng làm việc, nhưng tôi nhận, nhưng nếu như tổng giám đốc cũng nhận tin tức mà rời , các vị khó suy nghĩ chút. Nếu là tôi, tôi quang minh chánh đại nhận. Nếu tôi muốn trộm tài liệu, vậy tôi có tự mình , ít nhất có việc, lấy thân phận của tổng giám đốc gọi người khác. Tiếp theo, tôi là tổng giám đốc các người phí hết tâm tư đào tới. Cho nên ,mũi nhọn cần chỉ hướng vào tôi, phải nhân vật mặc cho người ta khi dễ." An Tuyết Thần làm mọi người khiếp sợ. Bao gồm Phàm Ngự, chỉ là sắc mặt của Phàm Ngự rất khó coi. Cuối cùng mở miệng: "Em trốn được liên quan, chờ đợi điều tra"

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, sau đó kéo Phàm Ngự rời khỏi phòng họp: "Buổi trưa ai tới tìm ?"

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần muốn trả lời, An Tuyết Thần lại có điểm hiểu rồi. Sau đó mặt khinh bỉ giễu cợt : "Muốn biết đáp án? Về nhà xem máy theo dõi liền biết. nên chờ đợi điều tra, tôi chờ tin luật sư của , còn nữa, tối độc phụ nhân tâm, tôi ngại lần nữa xử oan tôi, tôi quen rồi, cũng để ý" Dứt lời, liền rời khỏi Phàm thị, lái xe tìm Lãnh.

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần, phải có đạo lý, nhưng mà cũng thể loại bỏ khả năng, tối hôm qua là tận mắt nhìn thấy. Lãnh vừa trở về, giá thầu thấp nhất liền bị tiết lộ. Nhưng chuyện ngày hôm nay cũng quỷ dị, An Tuyết Thần là người như vậy sao?

   Quả nhiên, Phàm Ngự ngồi ở bên trong thư phòng, nhìn bóng dáng lén lút trong video, ánh mắt trở nên lạnh lẽo, này vì hãm hại An Tuyết Thần, thế nhưng nhìn lén giá thầu của mình, có phải mình quá dung túng ấy rồi hay , để cho mình tổn thất mười mấy tỷ. Ánh mắt thản nhiên thay đổi rét lạnh cực độ. Gương mặt tuấn tú thay đổi xanh đen, Lâm Mộng Tuyết, mình thể giữ này ở bên người nữa rồi.

   Lâm Mộng Tuyết còn ở trong phòng tươi cười rạo rực, quay lại nhìn thấy gương mặt Phàm Ngự, cũng biết chuyện thành công, nhưng biết mình đào móc phần mộ. đúng là ngu xuẩn, nhất là khi bị ghen tỵ làm đầu óc u mê.

   Phàm Ngự tới gian phòng, nhìn vẻ mặt vui vẻ của Lâm Mộng Tuyết: "Chuyện gì vui vẻ như vậy"

   Bị Phàm Ngự đột nhiên xuất dọa sợ hết hồn, rất ít tới gian phòng này. Nếu đến đây rồi để cho rời . "Ngự, sao qua đây."

   Phàm Ngự nâng cằm của lên: "Thế nào? muốn tới"

   Gương mặt Lâm Mộng Tuyết thẹn thùng: "Ngự, cái gì đó? Sao em có thể mất hứng, vui mừng còn kịp" xong, leo lên thân thể của , tận tình khoe khoang mình lẳng lơ.

   Phàm Ngự cứ chịu đựng khiêu khích. Đột nhiên đem hung hăng té ở giường. Mặt trầm tràn đầy tức giận.

   Lâm Mộng Tuyết đột nhiên bị văng ra ngoài, khuôn mặt hiểu, nhìn Phàm Ngự : "Ngự, làm gì đấy, làm em đau "

   Cho đến khi Lâm Mộng Tuyết nhìn thấy gương mặt trầm của Phàm Ngự , mới thấy có cái gì đúng. "Ngự, làm sao vậy, sao đột nhiên như vậy?"

   Phàm Ngự mắt lạnh nhìn , người tản ra hơi thở nguy hiểm. " qua thư phòng của tôi, đem tài liệu giá thầu của tôi cho Lãnh thị" Giọng điệu của Phàm Ngự phẫn giận, mặt lại bình tĩnh ngoài ý muốn, nhưng chôn dưới đáy mắt là tức giận. hận nhất phản bội mình, mà đó lại lần nữa khiêu chiến cực hạn của mình.

   Lâm Mộng Tuyết nhìn Phàm Ngự , mặt liền biến sắc, trong lòng khẩn trương thôi: "Ngự, Ngự, , cái gì? Em, em nghe hiểu?" Giờ phút này, Lâm Mộng Tuyết trừ giả bộ hồ đồ biết ra có biện pháp khác.

   Phàm Ngự đứng dậy đến gần . Bóp chặt cổ . Ác độc : "Tôi ghét người phụ nữ tự cho là đúng, cũng thích phụ nữ tự cho là thông minh, bây giờ thuộc hai loại này. nên biết người phản bội tôi, tôi bỏ qua, tại thu thập những thứ gì đó của , cút ra ngoài." Phàm Ngự buông lỏng cổ ra, hung hăng đem đẩy văng ra ngoài. Xoay người rời .

   Lâm Mộng Tuyết cam lòng, tiến lên ôm lấy Phàm Ngự , gương mặt nước mắt. "Ngự, thể đối xử với em như vậy, quên vĩnh viễn em sao. Con tiện nhân kia rốt cuộc có cái gì tốt, ta cũng chỉ là thế thân mà thôi. thế nhưng vì ta mà đuổi em "

   Phàm Ngự chợt đẩy ra: "Mộng Tuyết, chúng ta là quá khứ, năm năm qua, chẳng lẽ phát ra sao? Cho nên, tôi cho bất kỳ hi vọng, thu thập chút tôi phái người tiễn đưa rời ." xong Phàm Ngự cũng quay đầu lại mà rời , lưu lại Lâm Mộng Tuyết kêu gào phía sau, thế nhưng gọi là Mộng Tuyết, phải Tuyết Nhi.

   Lâm Mộng Tuyết ngã mặt đất, hô to: "An Tuyết Thần, tôi bỏ qua cho , tôi tuyệt đối bỏ qua cho ."

   Phàm Ngự nghe thấy tiếng la của Lâm Mộng Tuyết, lắc đầu cái, thời gian làm cho con người ta thay đổi, sớm phải là mà mình thương .

   Vú Trương nhìn Phàm Ngự : "Thiếu gia, lão Mã đưa Lâm tiểu thư , sắp xếp ở khách sạn."

   "Ừ" Phàm Ngự ngước đầu, gương mặt mệt mỏi.

   Vú Trương nhìn Phàm Ngự , rất đau lòng: "Thiếu gia, Tuyết Thần tốt, cậu phải quý trọng" xong, Vú Trương than thở rời , lưu lại mình Phàm Ngự .

   "An Tuyết Thần, nhất định lần nữa buộc em ở bên cạnh , mặc kệ bất kỳ giá nào, cho xem em và người đàn ông khác song túc song thê, vọng tưởng"

   Ngày kế —— Phàm Ngự ở phòng họp tuyên bố tài liệu phải An Tuyết Thần tiết lộ, nhưng cũng là ai.

   An Tuyết Thần cũng quản cái gì là tổng giám đốc, cổ đông, đứng dậy rời . cần thiết phải ở lại. Phàm Ngự nhìn bóng lưng rời sau đó liền đuổi theo. An Tuyết Thần vào thang máy, lại bị bàn tay mạnh mẽ có lực ngăn lại. Phàm Ngự nhìn , vào thang máy, đè xuống nút thứ nhất.

   "Tổng giám đốc, có chuyện gì sao? Tôi muốn về phòng làm việc." xong, liền nhấn nút thang máy mình muốn. Lại bị Phàm Ngự ngăn cản. "Chúng ta tán gẫu"

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự , khóe miệng kéo ra độ cong, buồn cười: "Tổng giám đốc, chúng ta còn có thể chuyện gì sao?"

   Giọng của An Tuyết Thần giễu cợt khiến Phàm Ngự rất thoải mái, đời này - Phàm Ngự hô phong hoán vũ, chính là đối với này có đành chịu và làm trái lại.

   Phàm Ngự có tính nhẫn nại tốt, giọng trở nên cường bạo, ra lệnh : " chuyện, em : xem ra cậu ta còn như vậy, thương hương tiếc ngọc đối với căn bản có tác dụng, hay là dùng ép buộc em mới có thể đàng hoàng.”

   An Tuyết Thần chau mày nhìn Phàm Ngự , đây mới là , phải sao? Phàm Ngự cũng quản ánh mắt của An Tuyết Thần, ôm . An Tuyết Thần phản kháng .

   Phàm Ngự kiên nhẫn mở miệng: " muốn làm cho ở chỗ này muốn em, em đàng hoàng chút, nếu đốt lửa rồi, em tự mà dập tắt"

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự , đôi mắt đẹp gắt gao nhìn chằm chằm , chỉ là động đậy, người đàn ông này có bao nhiêu nguy hiểm sớm biết. Cảm giác người trong ngực bất động, khóe miệng kéo ra đường cong, xem ra mạnh mẽ có tác dụng, muốn thay đổi kế hoạch.

   Phàm Ngự ôm An Tuyết Thần ra thang máy, nhét vào trong xe, lái xe nghênh ngang rời . An Tuyết Thần ngồi ở trong xe , nhìn đường nét thâm thúy của . Gò má đều đẹp trai như vậy, chỉ là bây giờ gò má đầy sương mù, lạnh nhạt. Đoán ra suy nghĩ gì, ràng tức giận, tức giận sao? nhìn thấu . cứ nhìn như vậy, đây là năm năm sau, lần đầu tiên cái gì đều nghĩ tới, chú ý đến .

   Phàm Ngự biết mực nhìn mình, chỉ là ừ ánh mắt gợn sóng, để cho hoảng hốt. An Tuyết Thần nhìn nhàn nhạt mở miệng: "Phàm Ngự , bỏ qua cho tôi , tôi tự biết mình ngu xuẩn, cho nên mời giơ cao đánh khẽ thả tôi , vì cái gì? Năm năm trước cũng kết thúc, tại, rốt cuộc vì cái gì? Tôi cũng chỉ là thế thân, suy nghĩ cái gì? Tôi nhìn ra, cũng đoán ra, cho nên tôi mệt quá rồi, muốn sống trong thế giới của , thả tôi , để cho tôi có cuộc sống tự do."

   Phàm Ngự nghe thấy lời của ..., hơi mù mặt sâu hơn mấy phần. Gương mặt tuấn tú trở nên u tàn bạo, giống như muốn giết người, hơi thở thổi qua An Tuyết Thần, nhưng sao.

   "An Tuyết Thần, thả em, cho em biết, chết cũng muốn, em chỉ có thể là của ? Em là của , biết ? Hả?" Lời của Phàm Ngự có ham muốn giữ lấy sâu. Ánh mắt kiên định.

   "Nhưng tại sao? Tại sao vậy chứ? Tại sao phải tôi được, cho tôi lý do, tôi phải là sủng vật của nữa rồi." Trong lời của An Tuyết Thần tràn đầy bi ai. lên vô số bi ai.

   Phàm Ngự nắm chặt tay lái chuyển hướng, tốc độ xe tăng lên rất nhiều. "Đáng chết, có vì cái gì, chỉ cần là muốn, phải lấy được, bao gồm cả em."

   An Tuyết Thần vẽ ra nụ cười giễu cợt. Tự giễu mở miệng: "Ha ha, Phàm Ngự, chút thay đổi, đây mới là , muốn, chừa thủ đoạn nào."

   Phàm Ngự nghe châm chọc An Tuyết Thần, trong lòng khỏi có lửa giận, đúng vậy, sai, cho nên kế tiếp, cũng đừng trách mình, muốn dùng thủ đoạn thuộc về Phàm Ngự có được .

   Dọc theo đường hai người yên lặng . Thấy Phàm Ngự đem xe dừng trước khách sạn, tối nay vô luận như thế nào cũng phải lấy được em. bỏ mặc em và người đàn ông khác tình chàng ý thiếp.

   An Tuyết Thần nhìn khách sạn trước mắt, trong lòng khỏi sợ hãi, luống cuống, mở cửa liền muốn trốn, Phàm Ngự phen kéo lại, mặt trầm, khóe miệng khẽ động nụ cười mị: "Thế nào? Sợ, sau này em phải thường xuyên như vậy, chỉ sợ thôi, sao được."

   xong liền khiêng An Tuyết Thần lên hướng vào bên trong khách sạn, dọc theo đường , An Tuyết Thần la to, lần đầu tiên, năm năm sau, lần đầu tiên, mình luống cuống, rối loạn trận tuyến. Trước sau như , hình tượng Lãnh ưu nhã hề tan biến.

   "Phàm Ngự, tên cầm thú này, khốn kiếp, buông tôi ra, em làm gì tôi, tôi nhất định tha thứ cho ." An Tuyết Thần bị Phàm Ngự vác vai, hô to. Cũng quản người đường quan sát.

   Gương mặt tuấn tú của Phàm Ngự đầy sương mù, ai cũng dám tiến lên ngăn cản, tổng giám đốc của mình, kẻ ngu mới quản?

   "Câm miệng. Giữ lại hơi sức hét cho nghe, phải nghĩ ai cũng nghe thấy." qua liền bước vào thang máy. Nhìn cửa thang máy từ từ đóng lại, trong lòng An Tuyết Thần tuyệt vọng. Thê thảm.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :