1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nhà Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha Tôi Đi (132 chương + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 106.1: Lưu động, món đồ chơi của Satan
   An Tuyết Thần cùng Lãnh tới nước Mĩ, mấy ngày nay rất vui vẻ, thỉnh thoảng nhận được điện thoại của Giang Lệ Lệ. { Lệ Lệ có thể gọi điện thoại cho An Tuyết Thần, đơn thuần là cố ý, bởi vì Lạc Trạch muốn truy tìm vị trí của An Tuyết Thần, kế tiếp, đúng là ngược tâm ngược phổi, nhịn xuống, bảo bối }

   Hôm nay hai người trở lại Lãnh trạch, bàn bạc hôn của hai người. Lãnh cha nhìn hai người, mở miệng : "Ta , dứt khoát định vào cuối tuần này . Sớm chút để cho ta và mẹ con có cháu trai."

   Lãnh mẹ nhìn hai người hòa cùng: "Đúng vậy, sớm chút, chúng ta cũng bớt lo"

   Lãnh nhìn An Tuyết Thần ngồi ở bên cạnh mình, "Tuyết Thần, em quyết định ."

   An Tuyết Thần nhìn Lãnh bằng ánh mắt nhu tình. Như là quyết định vậy còn do dự cái gì? Mày còn có cái gì đủ đây?

   "Ừ, con nghe theo hai bác." An Tuyết Thần trả lời lại để cho người ta rất hài lòng, Lãnh càng thêm vui mừng. Đem An Tuyết Thần kéo vào trong ngực, chính là bảo bối quý hiếm vậy. Chỉ là gia đình hạnh phúc như vậy có thể kéo dài bao lâu đây?

   Mấy ngày nay, An Tuyết Thần đều bận rộn làm tân nương, mỗi ngày phải làm sửa sắc đẹp, chính là bao dưỡng thân thể, bởi vì Lãnh muốn để cho làm dâu xinh đẹp nhất thế giới. Nhưng luôn có dự cảm xấu, nhưng ra, cho rằng mình bị bệnh sợ hãi trước khi kết hôn? Mỗi lần với Lãnh, đều quá khẩn trương, có lẽ nguyên nhân là mình quá khẩn trương.

   Rất nhanh, ngày đó đến. An Tuyết Thần đứng ở trước gương, nhìn mình, thừa nhận, khắc kia mình xinh đẹp nhất, biết Lãnh vì cuộc hôn lễ này hao hết tâm kế.

   biết lúc nào Lãnh từ phía sau vòng chắc hông An Tuyết Thần. Ở bên tai hà hơi: "Bà xã, em đẹp, em tuyệt đối là dâu đẹp nhất thế giới này."

   An Tuyết Thần nhắm mắt, hôm nay phải lập gia đình. Phải làm vợ Lãnh. "Liệt, hối hận chứ?"

   Lãnh đem An Tuyết Thần vòng chặt hơn. " , có em, cuộc đời này có gì phải hối tiếc."

   An Tuyết Thần mở hai mắt ra, bởi vì bị lời thâm tình của Lãnh làm cảm động. "Cám ơn , Liệt, cám ơn , dùng tính mạng để em, cám ơn"

   Lãnh nhìn hốc mắt đỏ thắm của An Tuyết Thần, "Đứa ngốc, đừng khóc, lát khó coi, chúng ta lập tức phải mượn nơi thần thánh để hợp kết cuộc đời của chúng ta rồi."

   An Tuyết Thần gật đầu, Đúng vậy, có người đàn ông mình, còn có cái gì phải cầu nữa đây?

   {Nhưng hạnh phúc của hai người cũng đếm ngược thời gian rồi. Tiếp đó, có thể so với đoạn đối thoại thâm tình mới vừa rồi càng làm cho người ta khóc thút thít. }

   Tuyến phân cách ——

   Giáo đường ——

   Hoa bách hợp nở rộ, tự thủy lưu niên, cùng dắt tay nhau đến già, lễ đường màu trắng, áo cưới màu trắng, ở nơi thuần khiết này chính là lời hứa cho cuộc đời bao giờ cho phép thay lòng, giống như bọt sóng trong suốt nổi lên mặt biển vậy, nhàn nhạt tuổi xuân thanh khiết, "Bà xã, đời này kiếp này đều muốn em ở bên cạnh " Mấy cái chữ to được khảm tại giữa giáo đường. An Tuyết Thần nhìn cha xứ bên cạnh Lãnh, chính mình thấy đủ rồi. Lãnh cha dắt An Tuyết Thần từng bước từng bước hướng nơi hạnh phúc của tới.

   Lãnh nhìn An Tuyết Thần từng bước hướng tới mình, cầm ống lên: "Có loại hoa chuyên vì tình mà nở ra, có người chuyên vì em mà tồn tại, mặc kệ thời gian biến chuyển thế nào, mặc kệ Nhật Nguyệt thay thế như thế nào, ở trong thế giới của , em vĩnh viễn là chân trời nơi Bắc Đẩu tinh, mục tiêu vĩnh viễn thay đổi, hôm nay đem em trở thành vợ của , làm phu nhân của , muốn đem bó hoa hồng đỏ thắm đại biểu cho toàn bộ tình của lần nữa hướng nội tâm em, nắm tay nhau đến chết, cùng nhau bách niên giai lão! Vợ của , tiểu thư An Tuyết Thần"

   Bốp bốp —— dưới đài mảnh tiếng vỗ tay ——

   An Tuyết Thần cũng khống chế được mình mặc cho nước mắt chảy xuống, mình cũng chuẩn bị phần lễ đưa cho Lãnh, sau đó thanh ưu nhã ngọt ngào vang lên ở nơi giáo đường Thánh Thần. "Có người đem tình so sánh như ly cà phê đắng khó uống, mà lại trở thành ly cà phê cả đời bầu bạn của em, là điều chỉnh hương vị của nó, để cho em có thể lĩnh hội trăm vị, ở thời điểm em thất ý khốn khổ, chỉ cần nhìn thấy , chỉ cần nghĩ đến , cuộc sống của em gặp nhiều vị ngọt , hôm nay em muốn ở đây đem câu biết bao nhiêu lần lại bên tai , em vĩnh viễn ở bên cạnh , Thủ Hộ Giả của em, Liệt"

   Cũng có rất nhiều người khóc thành tiếng, chỉ có người màn ảnh nhìn tất cả, khóe miệng quét xuống nụ cười tàn nhẫn khát máu nhất thế giới này. ta chân chính là Satan.

   Rốt cuộc, thời khắc Lãnh nghênh đón hạnh phúc nhất, hai người đứng ở đài. Nhìn đối phương.

   Cha xứ: "Chú rễ, con có nguyện ý cưới dâu làm vợ ?"

   Chú rễ: "Dạ, con nguyện ý."

   Cha xứ: "Bất luận tương lai ấy giàu có hay nghèo khó, hoặc bất luận tương lại thân thể ấy khỏe mạnh hay bệnh tật, con nguyện ý vĩnh viễn ở chỗ với ấy ?"

   Chú rễ: "Dạ, con nguyện ý."

   Cha xứ chuyển sang dâu.

   Cha xứ: " dâu, con nguyện ý gả cho chú rễ ? : "Bất luận tương lai cậu ấy giàu có hay nghèo nghèo khó, hoặc bất luận tương lại thân thể cậu ấy khỏe mạnh hay bệnh tật, con nguyện ý vĩnh viễn ở chỗ với cậu ấy ?"

   Tân nương: "Con, , , , , , , "

   "Nếu em nguyện ý, tôi giết tất cả mọi người ở nơi này. Để cho bọn họ trở thành lễ vật cho hôn lễ của các người" Giờ khắc này, trái tim An Tuyết Thần tan nát, cũng liều mạng đứng lên rồi. Cứng ngắc xoay người, thanh kiểu ác ma truyền đến trong giấc mộng, làm tan nát lòng của An Tuyết Thần.

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự mặc toàn thân áo đen, sau lưng có đám người áo đen, người người trong tay đều cầm súng. Khóe miệng mãi mãi treo nụ cười hề thay đổi, nhìn An Tuyết Thần tan nát cõi lòng. Tất cả kết thúc, cuộc đời từ đây vẽ lên vô số dấu chấm tròn.

   Tất cả mọi người kêu to, trận thế này quá dọa người rồi. "A, a a ——"

   Phàm Ngự nhìn thân thể đài run rẩy ngừng, mặt An Tuyết Thần trắng bệch, khóe miệng có huyết sắc chói mắt. "Mị Ảnh, để cho bọn họ câm miệng"

   Pằng – pằng ——=

   Hai tiếng súng vang lên, khiến mọi người an tĩnh, Mị Ảnh đưa bọn họ đuổi đến chung chỗ, xung quanh, tất cả đều là người áo đen cầm súng, bao quanh bọn họ. Dùng súng trong tay hạ xuống đầu của bọn họ.

   Đầu An Tuyết Thần trống rỗng, hoàn toàn đánh mất năng lực suy tính. Nhìn chằm chằm , tới, vẫn tới, cuối cùng vẫn còn tới.

   Khuôn mặt Lãnh trắng bệch ôm thân thể An Tuyết Thần ngã xuống, nhìn cha mẹ mình và người thân bị người ta dùng súng dí đầu, trong lòng sợ hãi. Người trong ngực sớm run rẩy thôi.

   "Phàm Ngự, rốt cuộc muốn thế nào?" Lãnh nhìn Phàm Ngự hồi đáp. Lãnh cha Lãnh mẹ nhìn Phàm Ngự , bọn họ biết.

   "Phàm tổng? Cậu, cậu có ý gì?" Lãnh cha mở miệng .

   Đôi mắt y hệt như báo của Phàm Ngự vẫn nhìn chằm chằm vào như thiên sứ, luẩn quẩn quanh tim của , nhưng cũng xé đau tim , nghĩ tới trường hợp mới vừa rồi làm cho người ta sôi trào biển cạn đá mòn kia, liền hận thể súng nhắm thẳng đầu bọn họ.

   "Bác trai, ngại quá, con trai của các người trộm món đồ chơi của cháu."

   Trong nháy mắt tất cả mọi người hiểu, còn có ánh mắt kia tràn đầy tham muốn giữ lấy, dâu mà chạy tới. Tất cả mọi người cùng chuyển mắt đến thân thể yếu đuối của An Tuyết Thần.

   An Tuyết Thần nhìn nhau tròng mắt , cảm thấy mình muôn đời muôn kiếp thể trở lại được.

   "Tiểu Dã Miêu của tôi, chơi rồi, có phải nên trở về rồi ? Lệ Lệ và cha mẹ em vẫn chờ em đấy?" Thanh của dịu dàng. Tại sao có thể đây?

   An Tuyết Thần liền lập tức ngã ngồi mặt đất trắng như tuyết. Cái giáo đường thần thánh này, trong nháy mắt đen trắng đan vào, Thiên đường và Địa ngục kết hợp với nhau, Địa ngục hắc ám, che đậy kín Thiên đường trắng noãn. Thanh của , giống như Tu La tới từ Địa ngục, mang . Cảm giác đột nhiên người bên cạnh mình có ở đây, lúc này mới phát ra, bạn học của mình Trương Khôi dùng súng dí đầu Lãnh.

   Đầu An Tuyết Thần nhất thời nổ tung, nhìn Trương Khôi, Trương Khôi đối với ánh mắt nóng rực của cũng chỉ có thể tránh né, ra là, mình chịu nổi kích đó, nhắn xinh xắn, thời thời khắc khắc Satan đều chú ý tới đây.

   ", , đừng, đừng giết người" An Tuyết Thần dùng hết hơi sức toàn thân mới vô lực ra câu này. Nhìn Phàm Ngự, gương mặt tuấn tú sương mù nham hiểm cương quyết, miệng cười giương lên đường cong tà tứ.

   Phàm Ngự cười lạnh nhìn An Tuyết Thần mặc áo cưới trắng noãn đất, giờ phút này tựa như thiên sứ bị ma quỷ kéo vào Địa ngục.

   An Tuyết Thần dùng hơi sức toàn thân chống thân thể lên, từng bước tới phía Satan, biết, chuyến này nhất định là muôn đời muôn kiếp thể trở lại được.

   Rốt cuộc gian nan hết khoảng cách ngắn ngủi, quả xa xôi như vậy, rốt cuộc cũng kiên trì nổi, thuận thế ngã xuống. Phàm Ngự tiếp được , để cho rơi vào trong ngực . Hơi thở lạnh lẽo hung hăng, che giấu hơi thở yếu đuối của . Có vẻ vô lực.

   An Tuyết Thần mở mắt, nhìn gương mặt mị hoặc của Phàm Ngự, nhưng lại là nguy hiểm, làm cho người ta muốn cách xa. Ngã vào trong ngực , cảm giác mình bị tròng mắt đen của cuốn vào đầm sâu thấy đáy. Nếu bị cắn nuốt hầu như còn rồi.

   "Thả bọn họ, tôi trở về với " Đôi tay An Tuyết Thần chống đỡ ở lồng ngực . còn hơi sức qua.

   Lông mày Phàm Ngự ý vị cũng nhăn nhăn. "Thân phận của bây giờ có tư cách điều kiện với tôi"

   Lời của , thể nghi ngờ là cho An Tuyết Thần kích trí mạng nhất.

   An Tuyết Thần trợn to cặp mắt nhìn Phàm Ngự ."Có ý gì?"

   " chỉ là sủng vật"

   Đoàng —— An Tuyết Thần chỉ cảm thấy đầu nổ tung.

   bàn tay to của Phàm Ngự dịu dàng vuốt ve gương mặt lạnh lẽo của , chút kiêng kỵ cười mị: "Giết cho tôi"

   Pằng ——

   Cái chết vừa rồi đó là cha xứ. Nhất thời, tất cả mọi người khóc òa lên. Lãnh sớm ngây ngô.

   An Tuyết Thần nghe thấy thanh , thân thể run lên, nắm chặt Phàm Ngự, giờ khắc này nước mắt của bị khống chế mà chảy xuôi xuống. Thanh nức nở : "Phàm Ngự, cần, cần giết người, bọn họ vô tội, cần, hu hu hu hu, cần" An Tuyết Thần quỳ gối trước người Phàm Ngự, tiếng khóc kia thê thảm chấn động mọi người, trong tiếng khóc thê thảm kia, đau đến tâm can.

   Phàm Ngự chỉ nhướng mày nhìn khuôn mặt nhắn quỳ xuống trước mặt mình, mặt đầy nước mắt. Khổ sở cầu xin mình.

   " cần, cần giết người nữa, bọn họ vô tội, Phàm Ngự, thả bọn họ, tôi trở về với , tôi bảo đảm, tôi bảo đảm vĩnh viễn rời khỏi nửa bước, vĩnh viễn, gì tôi đều ngoan ngoãn làm theo, ngoan ngoãn sống ở bên cạnh ." cầu khẩn làm vỡ nát trái tim mọi người, thiên sứ bị đánh vào địa ngục, quỳ rạp xuống trước ma quỷ cầu khẩn.

   Phàm Ngự ưu nhã ngồi xổm người xuống, nâng cằm của , nhìn khóc hủy hết phấn trang điểm, là thê thảm nỡ nhìn.

   "Thiên sứ? Coi như là thiên sứ, tôi cũng muốn bẻ gảy cánh chim của , để cho vĩnh viễn vĩnh viễn ở lại Địa ngục" Lời của , thanh của , Satan tuyên bố.

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, chỉ cầu khẩn, cùng khóc thút thít. Phàm Ngự nhìn thấy nước mắt của , trong lòng hỗn loạn. "Mị Ảnh, giết Lãnh"

   Phàm Ngự câu, nặng nề làm tan nát cõi lòng của mọi người. An Tuyết Thần ngưng khóc thút thít, khủng hoảng nhìn Phàm Ngự, " cần, cầu xin , cần, cầu xin , cần."

   Lãnh bị Trương Khôi mang tới trước mặt hai người, đồng thời quỳ gối dưới Phàm Ngự. Tay Khôi Ảnh vẫn dí đầu , tay kia đè hai tay của .

   Giờ phút này An Tuyết Thần cực kỳ khủng hoảng, cực sợ. Nhìn súng lục màu đen lạnh lẽo đặt đầu Lãnh. Trong lòng chết lặng. chặt bắt lấy ống quần Phàm Ngự.

   "Phàm Ngự , huhu, huhu huhu, tôi xin , tha cho ấy, muốn tôi làm cái gì cũng được. Van , có được ?" Lần đầu tiên An Tuyết Thần chật vật đến chịu nổi như vậy, khổ sở cầu xin người đàn ông này. Nhưng tại sao có thể dùng tính mạng của con người làm trò đùa, vì xúc động nhất thời chứ?

   Phàm Ngự giễu cợt nhìn . "Làm cái gì? cảm thấy có giá trị sao?"

   An Tuyết Thần biết mình nên làm như thế nào, mới có thể cứu được bọn họ, làm thế nào. Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần kinh hoảng. "Cho cơ hội, cha mẹ chết, đổi tính mạng của tất cả mọi người."

   An Tuyết Thần ngẩng đầu lên, thể tin nhìn , phải là người, có tim, rất tàn nhẫn, rất tàn nhẫn.

   " giết tôi , dứt khoát giết tôi . nên ép tôi, tôi điên, huhu huhu, giết tôi " chính là ép .

   Phàm Ngự nhìn , sau đó kéo lên, hung hăng nắm cằm của , nhìn áo cưới xinh đẹp người , giống như thiên sứ khoác lên tấm lụa mỏng. Tư ——

   Phàm Ngự đem áo cưới xé rách ra, lộ ra da thịt trắng như tuyết của . Lãnh nhìn Phàm Ngự làm hành động cầm thú: "Phàm Ngự, mày làm cái gì? Cái người tên tiểu nhân hèn hạ kia. Mày có bản lãnh nhằm vào tao đây này, mày giết tao, mày giết tao ."

   An Tuyết Thần nghe Lãnh kích động , la lớn: "Liệt, cầu xin đừng nữa có được , cầu xin đừng nữa, cầu xin ~~~~~~~~"

   Phàm Ngự hung ác – tàn nhẫn quay mặt An Tuyết Thần nhìn Lãnh lại: "Thế nào? Lo lắng như vậy?"

   "Khôi Ảnh, phế chân của cậu ta."

   Pằng ——

   tiếng súng vang lên. "A ——" là tiếng Lãnh gào. An Tuyết Thần nhìn nét mặt Lãnh đau đớn khó nhịn, cùng bắp chân dính đầy máu tươi. An Tuyết Thần khiếp sợ, giờ khắc này khiếp sợ người đàn ông trước mắt này, mặc dù sớm biết thủ đoạn của tàn nhẫn, nhưng còn có tim.

   An Tuyết Thần sợ hãi, sợ hãi, tại sao, ta sao vậy, cũng bởi vì chạy trốn sao? An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự.

   " cần, cần, tôi thương ấy, vẫn luôn thương, , tôi thương ấy." An Tuyết Thần ra, quả lấy lòng Phàm Ngự, nhưng lại hung hăng đụng chạm đáy lòng Lãnh. Nhưng có biện pháp. Hôm nay chuẩn bị thương . Ý trời trêu người.

   Lãnh thất vọng nhìn An Tuyết Thần, khuôn mặt tuấn tú như ánh mặt trời, trở nên vặn vẹo, nhịn đau, khuôn mặt tái nhợt, có chút mồ hôi hột. "Thần, cần, cần như vậy, em , em . Em quên chúng ta vừa mới hứa hẹn sao?"

   An Tuyết Thần nghe Lãnh đau tê tâm liệt phế, mình làm sao biết chứ? Nhưng vì cứu tính mạng của , chỉ có thể làm tổn thương, Liệt, nếu như biết lòng em nghĩ gì, vậy nên nữa. cần.

   Phàm Ngự đột nhiên nhớ tới lời thề của hai người, ấy sao nghe cảm động thế, cậu ta nhắc nhở còn quên. Tay nắm lanh lảnh của An Tuyết Thần càng thêm dùng sức, nghĩ tới những lời đó, muốn đem này cắt thành tám khúc ăn vào trong bụng.

   "Vậy sao? Vậy sao chứng minh chút là thương cậu ta ?" Động tác của Phàm Ngự cực kỳ dịu dàng, giọng có chứa tư vị sủng ái, nhưng An Tuyết Thần biết đây là khúc nhạc dạo trước cơn giận của . An Tuyết Thần vội vàng cầm bàn tay Phàm Ngự, sau đó hướng về phía môi mỏng hôn lên, tâm cũng khổ sở.

   Lãnh đau lòng nhìn của bọn họ ôm hôn, đau, hướng lên trời hô to: "A, , Thần, cần, , tại sao, ——"

   An Tuyết Thần đóng chặt hai mắt, nghe tiếng la hét thê lương của đau đến muốn sống. Hôn lễ thê mỹ này, nhất định lấy máu tươi tới lễ rửa tội. Đây chính là Phàm Ngự, phải sao?

   Phàm Ngự đẩy An Tuyết Thần ra, điều này làm cho An Tuyết Thần hơi khiếp sợ. Sau đó nhìn thấy nụ cười lâu như vậy mới xuất . lãnh, độ cong lạnh lẽo. ôm lấy An Tuyết Thần, hướng đài tới, sau đó đặt ngã ở phía bục. Thanh trầm gầm : "Tôi tới chứng minh cho cậu ta nhìn, có được hay . Hả?" Ngón tay khẽ vuốt ve môi đỏ mọng run rẩy của . Sau đó theo cằm của chậm rãi xuống phía dưới, lòng ngón tay nhàng sượt qua vai , ấy chính là hấp dẫn. Khẽ xuống phía dưới, vuốt ve thân thể run rẩy của . Sau đó ——.

   Da thịt trắng như tuyết lộ ra, áo cưới màu trắng bị tuột đến thắt lưng, Phàm Ngự quan sát thân thể , thực ra là nhớ như vậy, tròng mắt đen từ từ u hồng, cúi người ở bên tai : "Chúng ta ở trước mặt của cậu ta làm, có được hay , tận tình kêu lên, để cho mọi người biết hạ - tiện cỡ nào."

   Thân thể An Tuyết Thần man mát lành lạnh, nhưng cũng bằng hơi thở lãnh tản mát ra từ người đàn ông, ấy chính là lạnh thấu xương. Xuyên tim. Đôi môi run rẩy, ", cái gì?"

   Phàm Ngự để ý tới vẻ mặt bi thương cỡ nào của trong giờ phút này, này, vốn định cầu hôn , xem ra còn xứng. "Mặc cho bọn họ nghe, ngoan"

   Phàm Ngự đưa cho Mị Ảnh và Khôi Ảnh hai người ánh mắt, hai người bao bọc vây quanh đám người kia, để cho bọn họ nhìn thấy tình huống bên này. Vậy mà Lãnh, được sắp xếp ở vị trí đặc biệt, vừa nhìn thấy thân thể An Tuyết Thần, cũng có thể thưởng thức trường bọn họ làm biểu đông cung.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 106.2: Lưu động, món đồ chơi của Satan

   Phàm Ngự hài lòng cười tiếng, nhìn người phía dưới sợ , mở miệng : "Chuẩn bị xong chưa? Make love?"

   đợi An Tuyết Thần phản ứng, tốc độ nhanh để cho kêu lên, buồn cười vào thân thể , phải là mà là ngón tay dinh đầy máu tươi của .

   "A ——" Gào thét đến tê tâm liệt phế, trái tim Lãnh tan nát. Nhìn mình thích nhất bị vũ nhục như vậy, chỉ có thể kêu khóc: "Thần, Thần, Phàm Ngự, mày phải là người, mày buông ấy ra, nên đụng ấy, Phàm Ngự, mày vào Địa ngục, mày xuống Địa ngục" Lãnh đau kém gào thét cùng với tiếng là khóc tê tâm liệt phế của An Tuyết Thần, thê mỹ cả lễ đường. Quanh quẩn trong lỗ tai mỗi người, khổ thể tả.

   Khuôn mặt Phàm Ngự tà ác, tàn sát bừa bãi, cười: "Tiện nhân, như thế nào, thoải mái sao? Kêu lớn tiếng như vậy?"

   An Tuyết Thần hận, hận người đàn ông trước mắt này, nếu như có khẩu súng, đem đạn bắn vào lồng ngực của . Để cho vĩnh viễn cười nổi, lần đầu tiên, có kích động muốn giết người. , là quyết định ngu xuẩn nhất đời này.

   "Phàm Ngự, đời này chuyện tôi làm ngu xuẩn nhất, chính là trái tim nơi ngực rời từng vì mà rung động." Lời của An Tuyết Thần khiến Phàm Ngự sửng sốt mấy giây, sau đó đem thân thể kéo xuống dưới, Phàm Ngự dễ dàng tiến vào . "Tôi cũng vậy, làm hối hận vì cảm thấy nhịp tim đập vì tôi là ngu xuẩn, trả giá lớn" Dứt lời cũng hung hăng động đậy, dùng hết sức toàn thân đụng chạm lấy chỗ sâu nhất của .

   "A. Đau quá. A đau" An Tuyết Thần ngửa đầu hô to, nếu như có thiên sứ vậy ai tới cứu đây, ai có thể cứu . Phàm Ngự nhìn , gương mặt đùa cợt: "Cái này chịu nổi. Kêu lớn tiếng." Dứt lời, Phàm Ngự càng thêm khoe khoang cự long của mình.

   "A, a a a a, Phàm Ngự, tôi hận , đời kiếp tôi cũng hận , hận thấu xương. Hận " Phàm Ngự nghe tiếng gào thê thảm của An Tuyết Thần, trong ánh mắt tán qua tia đau lòng. "Hận , nếu như hận có thể để cho trong lòng có tôi, tôi ngại ở đây làm cho hận tôi nhiều hơn chút"

   Lãnh nhìn nhịp điệu co rút của hai người kia, khổ sở nhắm mắt lại, trong lỗ tai tất cả đều là tiếng kêu thê thảm của An Tuyết Thần."A a a a a a a a ——" Lãnh hô to, cuối cùng bất tỉnh. Mị Ảnh và Khôi Ảnh liếc nhìn nhau, trong ánh mắt lộ ra bất đắc dĩ, chưa từng nhìn thấy Phàm Ngự thất thố qua, tức giận như vậy, An Tuyết Thần - này đối với chủ nhân mà phải vô cùng quan trọng , tiếc để cho hận , cũng chỉ muốn trong lòng .

   An Tuyết Thần khổ sở, nhắm chặt hai mắt. Nếu như cứ như vậy chết , hẳn là tốt. "Nhớ, nhớ kỹ, cảm giác tôi ở trong thân thể , biết ? Vĩnh viễn nhớ, hử?"

   Lần này ngược ái biết kéo dài thời gian bao lâu, biết máu theo chân An Tuyết Thần chảy xuống, Phàm Ngự mới thoả mãn buông ra, nhìn chằm chằm gương mặt có huyết sắc của , tâm tình cực kỳ phức tạp. Cho đến khi bất tỉnh , Phàm Ngự ôm chặt vào trong ngực, lẩm bẩm: " xin lỗi, muốn em rời khỏi , rồi, mất em, biết mình có thể làm ra cái gì? Tại sao em còn rời khỏi chứ, em là của , chỉ có thể là của "

   Mị Ảnh và Khôi Ảnh nghe lời của Phàm Ngự, chủ nhân này, đến xương tủy. "Chủ nhân, những người này xử lý như thế nào?"

   Phàm Ngự đem tây trang cởi ra, che kín thân thể An Tuyết Thần, "Thả, Lãnh mang "

   "Dạ" Hai người đồng thanh đáp.

   Phàm Ngự ôm An Tuyết Thần lên máy bay tư nhân, Phàm Ngự ngồi ở ghế sô pha, nhìn người giường, chút khởi sắc. Bác sỹ là túng dục quá độ, đụng chạm tử cung. Dẫn tới xuất huyết.

   Phàm Ngự đưa bàn tay ra, vuốt ve gương mặt của An Tuyết Thần, "Đừng để cho biết cậu ta chạm qua em, nếu , em có biết giết cậu ta, cũng buông tha cho em."

   Cốc cốc ——

   " vào"

   Mị Ảnh đứng ở bên, bên cạnh là bác sỹ: "Thiếu gia, đạn lấy ra, còn có người kia nửa năm có xuất tinh rồi."

   Phàm Ngự nghe bác sỹ báo cáo, nhìn An Tuyết Thần, mặt lên nụ cười, mới rời nửa tháng, cho nên bọn họ ở cùng nhau, vẫn là của .

   "Ừ, ra ngoài "

   Mị Ảnh nhìn người giường, quét xuống ánh mắt thương cảm, ngay sau đó lui xuống.

   Phàm Ngự cứ nhìn An Tuyết Thần như vậy, mãi cho đến Trung Quốc. Dọc theo con đường này, nằm mơ, trong giấc mộng của . Trong mơ, gặp ở trong hôn lễ, trước mặt tất cả mọi người, hung hăng vũ nhục . giết mọi người. thấy hai tay dính đầy máu tươi bưng mặt của , đôi mắt như báo khát máu nhìn chằm chằm : " là của tôi, là của tôi, là của tôi" Ác mộng quanh quẩn chỗ, lời quấn vòng quanh .

   ", cần, cần, tôi phải, , phải, phải"

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần tự lẩm bẩm, biết gặp ác mộng. Ôm . "Ngoan, sao, sao, có ở bên cạnh em đây?"

   Như kỳ tích, An Tuyết Thần lẩm bẩm, lông mày nhíu chặt cũng buông lỏng trầm trầm ngủ mất. Phàm Ngự nhìn , biết làm sao, muốn đối tốt với chắc cũng chỉ có lúc này, đợi tỉnh lại, vẫn như cũ là phải tiếp nhận trừng phạt, trừng phạt vì phản bội , có thể cưng chiều lên Thiên đường, cũng có thể kéo xuống Địa ngục.

   Giờ phút này An Tuyết Thần chỉ cầu cả đời cần tỉnh lại, cần đối mặt với thế giới bẩn thỉu này. cần.

   Bao nhiêu mờ mịt, thời gian mơ mơ màng màng, tại sao có thể có người máu lạnh như Satan vậy. Dọc theo đường , An Tuyết Thần đều mơ màng ngủ, trong mộng tất cả đều là , Phàm Ngự, đôi tay dính đầy máu, như chính mình tới. muốn bắt trở về, muốn để cho vĩnh viễn sống trong Địa ngục. Mơ thấy muốn giết Lãnh. Trong tay nắm chặt tim Lãnh, trong nháy mắt đem nó bóp nát.

   "A —— cần —— Liệt" An Tuyết Thần sợ hãi kêu ra tiếng, thân thể bật dậy, khuôn mặt tươi tắn và trắng noãn tinh khiết giống như tờ giấy trắng, mồ hôi trán có thể thấy được, theo gương mặt chảy xuôi xuống, thấm ướt sợi tóc mềm mại của . Đôi tay bé của nắm chặt cái chăn, bộ ngực run rẩy phập phồng, thở từng ngụm từng ngụm. Đột nhiên cảm giác bị áp bức tập kích tới, còn có mùi vị nhàn nhạt thuộc về . Phản ứng đầu tiên của An Tuyết Thần chính là đây là bên trong gian phòng của . An Tuyết Thần đột nhiên quay đầu lại, đúng vậy, ngồi ghế sa lon cách mình xa, bộ trạng thái lười biếng buông lỏng, đầu ngón trỏ và ngón giữa còn kẹp điếu thuốc lá hút nửa. Đúng vậy, thắng lợi, phải sao?

   "Đây là nơi nào" An Tuyết Thần nhiều ngày , giọng thay đổi trở nên khàn khàn lưu loát, câu cũng cảm thấy lao lực, đó là bởi vì la lên, biết kêu hô được mới thôi, thanh khàn khàn dọa người.

   Phàm Ngự nâng thân thể cao lớn, dập tắt thuốc lá trong tay. tới bên giường An Tuyết Thần, An Tuyết Thần muốn rời khỏi , cách xa chút, nhưng thân thể đau nhức lợi hại, hạ thân giống như bị xe nghiền qua. nâng cằm lên. Trong miệng nồng đậm vị thuốc lá phả vào mặt . An Tuyết Thần khẽ cau mày.

   " nằm mơ à?"

   An Tuyết Thần cứ nhìn như vậy, trong con ngươi lần đầu tiên làm cho người ta nhìn ra bây giờ nghĩ cái gì?

   "Đúng"

   Phàm Ngự nhìn , tiếp tục : "Có Lãnh"

   An Tuyết Thần còn là dùng ánh mắt đó nhìn . "Đúng"

   Khóe miệng Phàm Ngự hơi giương lên, phác họa ra đường cong hoàn mỹ: "Mơ thấy tôi giết cậu ta." Khẩu khí này của Phàm Ngự phải hỏi, mà khẳng định xét hỏi.

   An Tuyết Thần nhìn chằm chằm, lần này gì, dễ dàng nhìn thấu mình như vậy, vậy nhìn thấu bây giờ thế nào? Nếu như có khẩu súng, chút do dự gì bắn . Sau đó mình tự vận.

   Phàm Ngự cứ nhìn An Tuyết Thần như vậy, hai khuôn mặt chỉ cách nhau khoảng mấy cm. Phàm Ngự có thể thấy ràng, tròng mắt tối đen của An Tuyết Thần nhìn thấy mình, An Tuyết Thần cũng có thể tại ánh mắt sắc bén của nhìn thấy mình, cũng chính chỉ có giờ phút này trong mắt của hai người mới có thể có hình bóng hai người.

   "Phàm Ngự, những người đó sao rồi?" An Tuyết Thần để ý tới ánh mắt Phàm Ngự, cảm thấy rất ghê tởm. Nhớ tới tất cả những việc mới xảy ra, hận, hận người đàn ông này, người đàn ông máu lạnh vô tình.

   "Chết" Phàm Ngự chính là muốn cho hận , bởi vì mới vừa rồi ở trong mắt nhìn thấy đối với có tình cảm. Thờ ơ như thế. cho phép thế. Đâu thèm hận , cũng muốn để cho trong mắt . Đâu để ý đến loại phương thức nào cực đoan nhất, chỉ để cho trong mắt . Quả nhiên An Tuyết Thần nghe thấy thể ngồi yên, sợ, nếu như bọn họ đều chết hết, để cho còn mặt mũi nào mà sống tiếp, đều là vì .

   An Tuyết Thần đưa tay níu lấy cổ áo của Phàm Ngự. Vẻ mặt dữ tợn. Trong mắt là tin, xót xa ân hận, hận ý, hối hận toàn bộ đều ra. Giờ phút này thể tỉnh táo, cũng chỉ là người bình thường mà thôi. mất khống chế hướng hô to: " giết bọn họ, giết bọn họ, tất cả bọn họ, huhu huhu, bọn họ là vô tội, cái người mà quỷ giết người chớp mắt này, xuống Địa ngục, a ——"

   Phàm Ngự đột nhiên cười, An Tuyết Thần biết cười cái gì. Phàm Ngự dùng phương pháp cực đoan như vậy tới kích thích , để cho trong mắt và trong lòng chỉ có .

   "Vô tội? Bọn họ chúc phúc hai người, làm sao mà vô tội, có lệnh của tôi ai cũng được, cho nên bọn họ đều đáng chết, hơn nữa, tôi còn đem bọn họ ném cho cá mập ăn rồi, ha ha ha" Phàm Ngự nhéo cằm của , cười ha hả, cái loại giọng đó, làm cho lòng người tan nát.

   An Tuyết Thần khóc tiếng động, bởi vì kêu được, lần đầu tiên có hy vọng sống sót, "Tại sao, sao có thể tàn nhẫn như vậy, muốn tra tấn tôi sao? Hành hạ thân thể của tôi, lại hành hạ tinh thần tôi. phải hận tôi rời bỏ sao, giết tôi , mà giết tôi ."

   Ánh mắt của Phàm Ngự trong nháy mắt trở nên lãnh hung ác ngoan độc. Bỏ qua khuôn mặt nhắn của , để cho nhìn bộ dáng giờ phút này: "Muốn chết? dễ như vậy đâu, tôi chính là muốn tra tấn , tôi cho biết, nếu như chết rồi, người sống cũng phải vì mà chết theo, biết ? Cho nên từ bỏ ý nghĩ này . biết , Trung Quốc,… còn có người quan trọng với đó." Lời của Phàm Ngự nặng nề đả kích An Tuyết Thần, cũng đánh nát ý nghĩ giải thoát của , để cho lần nữa nhận . Người đàn ông này có thể quyền lực là Chúa Tể sinh tử của người khác. là đáng sợ.

   " cần, nên động đến bọn họ, cần. Tôi hận chết " An Tuyết Thần còn là giống như hung ác thỏa hiệp, người đàn ông này có thiên thiên vạn vạn thủ đoạn chờ đón .

   Phàm Ngự nhìn khuôn mặt nhắn hoa lê đẫm lệ. Khóe miệng thoáng độ cong vương giả, mê hoặc lòng người: "Chỉ cần đừng nghĩ tới những thứ tôi cho phép, bọn họ có chuyện gì, dù sao cũng là người thân của , phải sao?" Đúng vậy, cảnh cáo , - người đàn ông này làm cho lòng người kinh hãi run sợ. Trước kia là mình chưa hiểu , vẫn có chân chính nhận ra, ở trong hắc đạo, làm sao có thể nhìn ra.

   Phàm Ngự bỏ qua bên, đứng dậy, từ cao nhìn xuống . Sau đó xoay người rời .

   " ấy, như thế nào?" An Tuyết Thần yếu đuối hỏi đưa lưng về phía người đàn ông, bóng lưng cao lớn kia, lại chưa từng mang đến cho người ta cảm giác an tâm, quả làm người ta có cảm giác hít thở thông.

   Phàm Ngự xoay người, thanh trầm thấp giọng : "Tạm thời có việc gì, chỉ là, tiếp tục lo lắng cho cậu ta như vậy, cậu ta nhất định có chuyện đấy?" xong mở cửa, cũng quay đầu lại mà rời .

   An Tuyết Thần cũng kiên trì nổi nữa rồi, ngã sấp giường, thân thể co rúm run rẩy, khóc tiếng động. Ông trời ơi, tại sao người lại đối xử như thế với con chứ? Đời này ấy cũng có làm chuyện gì xấu, nhưng tại sao lại như vậy chứ? Là muốn ép ấy chết sao?

   Tuyến phân cách ——

   gian phòng khác, Lãnh nằm ở cái giường, sắc mặt tốt, vết thương đùi cũng được xử lý, Phàm Ngự muốn giết , dù sao lúc cũng cùng nhau lớn lên. Mặc dù Lãnh hơn so với , nếu phải là vì Lâm Mộng Tuyết, có thể quan hệ cũng giống như với Lạc Trạch.

   Lãnh vô tri vô giác mở hai mắt ra nhìn Phàm Ngự: " ấy như thế nào." Câu đầu tiên của là hỏi thăm An Tuyết Thần như thế nào, có thể thấy được đến cỡ nào.

   Vẻ mặt Phàm Ngự giễu cợt nhìn Lãnh: "Liệt, cậu cứ phải đối nghịch với tôi?" Rất lâu Phàm Ngự có kêu như vậy. Kể từ khi vì Lâm Mộng Tuyết kia.

   Lãnh hiển nhiên ngẩn người, "Tôi ấy, chân thành. phải đối nghịch với , chính là hung hăng tổn thương ấy."

   "Đây chính là phương thức tôi ấy." Phàm Ngự rất bá đạo .

   "Nhưng phương pháp của quá cực đoan rồi, ấy chịu nổi."

   Phàm Ngự nhìn chằm chằm: "Dưỡng tốt thương thế của cậu , sau đó, chạy về nước Mỹ của cậu. Bác trai bác , tôi thả về nhà, cũng tạ lỗi rồi, dù sao cũng là trưởng bối." xong cũng chuẩn bị đứng dậy rời .

   mặt Lãnh trắng bệch nhìn Phàm Ngự, "Ngự, đừng tổn thương ấy nữa." Phàm Ngự cũng quay đầu lại, rời khỏi gian phòng.

   Lãnh Liệt nằm ở giường, trong đầu tất cả đều là tiếng gào thê thảm của An Tuyết Thần, mỗi tiếng đều nặng nề đánh trúng tim của . Hai tay nắm chặt. Nhắm mắt lại, mảnh tuyệt vọng.

   "Thần, em, tuy nhiên nó lại bảo vệ được em, nên làm thế nào đây. Em cho biết nên làm thế nào đây?"

   Tuyến phân cách ——

   An Tuyết Thần khóc ngã xuống từ giường, bởi vì thân thể quá mệt, lần nữa ngủ thiếp . Trong mộng của An Tuyết Thần đều là Lãnh, tiếng súng vang lên, đạn ghim vào đùi của .

   "Liệt, cần, đừng chết, Liệt, Liệt" Dọc theo đường , cho đến khi trở lại Trung Quốc, đều vô tri vô giác nằm mơ. Cũng biết mình trở lại biệt thự của Phàm Ngự.

   "Ưmh, a, đau" An Tuyết Thần mở mắt, nhìn quanh vòng, phòng của Phàm Ngự. Trong nháy mắt mình cứ như vậy trở lại cái nhà tù này. Chính là giấc mơ. An Tuyết Thần nâng người. Đứng ở bên giường, tất cả xung quanh cũng thay đổi, trở nên hơn nghiêm ngặt rồi. cười giễu cợt.

   theo cầu thang xuống. nhìn thấy Vú Trương, trong lúc bất chợt nhớ tới, có phải làm liên lụy tới Vú Trương, Phàm Ngự đối với người phản bội cũng nhàng tha thứ, đầu óc của chợt nổ tung. phải mình lại làm liên lụy tới Vú Trương, có phải mình quá ích kỷ hay . An Tuyết Thần thu hồi suy nghĩ, chạy xuống lầu. Tìm vòng, cuối cùng nhìn thấy Tiểu Linh.

   "Tiểu Linh, em có trông xem Vú Trương ? Hả? Bà ấy ở đâu?" An Tuyết Thần cầm tay Tiểu Linh khẩn trương hỏi. Tiểu Linh khổ sở nhìn gương mặt tiều tụy của An Tuyết Thần.

   "Chị Tuyết Thần, Vú Trương, Vú Trương rời rồi." Tiểu Linh xong liền rơi nước mắt. Vú Trương là người hiền hoà, đối đãi rất tốt với người khác.

   An Tuyết Thần vô lực buông tay Tiểu Linh ra, nước mắt chảy xuôi ra ngoài. Tự lẩm bẩm : "Vú Trương, xin lỗi, huhu huhu, xin lỗi, là cháu quá ích kỷ, hại bà. Vú Trương" An Tuyết Thần vô lực ngã xuống.

   "Chị Tuyết Thần, chị sao vậy, có khỏe ." Tiểu Linh đỡ thân thể quắp ngã xuống của , khẩn trương la lên. Tiểu Linh nhìn An Tuyết Thần như vậy, cũng rất đau lòng, trước kia An Tuyết Thần giống như nhiễm hạt bụi, đẹp như thần tiên. tại giống như búp bê sứ bị vỡ tan tành, vừa đụng liền vỡ.

   Rắc rắc ——

   Cửa lớn bị đẩy ra. Phàm Ngự tới, chau mày lại, nhìn An Tuyết Thần ngồi phịch ở trong ngực Tiểu Linh, đau lòng khóc. An Tuyết Thần căn bản là chú ý có người vào. Đầu vẫn đặt ở trong ngực Tiểu Linh, cần người ôm trong ngực.

   Tiểu Linh nhìn vẻ mặt sương mù của Phàm Ngự, thanh run lẩy bẩy : "Thiếu, thiếu gia" Phàm Ngự từ công ty trở lại liền bắt gặp cảnh tượng như vậy.

   An Tuyết Thần nghe thanh của Tiểu Linh, ngẩng đầu nhìn Phàm Ngự. Đứng ở cửa. Ánh sáng hắt lên kéo dài hình bóng của nên vẻ mặt , nhưng cảm thấy tức giận.

   Bây giờ An Tuyết Thần liền muốn rơi xuống dưới biển sâu, nhìn Phàm Ngự đứng thẳng, giống như bè gỗ thương tổn trôi nổi mặt biển. tới chỗ Phàm Ngự , nắm kéo ống tay áo , ngẩng đầu nhìn .

   "Vú Trương đâu? làm gì bà ấy, Vú Trương ở đâu, tôi muốn gặp bà ấy. Tôi muốn gặp bà ấy!" An Tuyết Thần nắm kéo ống tay áo Phàm Ngự, giống như đứa trẻ mê mang, tìm được phương hướng, tìm được lối ra.

   Phàm Ngự nhíu lông mày nhìn An Tuyết Thần lùn nhiều so với mình, ngẩng đầu lên, đầu cũng chỉ cao tới lồng ngực của mình, ngước nhìn mình, đặc biệt bất lực.

   "Tại sao xuống đây?" Phàm Ngự đối với vấn đề của An Tuyết Thần cho câu trả lời. Bế ngang . nhìn , mới hai ngày qua, hình như lại gầy, ôm nhàng linh hoạt tựa như ôm bó rơm rạ. phải mỗi ngày đều truyền bình dinh dưỡng sao? Nghĩ tới đây, lông mày Phàm Ngự nhăn nhăn, đám bác sỹ kia. Đáng chết.

   An Tuyết Thần chú ý tới biến hóa vẻ mặt , cho nên gì, bởi vì qua là nghe lời, có rất nhiều nhược điểm của . Phàm Ngự đá văng cửa phòng của mình, đem An Tuyết Thần đặt lên giường. An Tuyết Thần ôm cổ buông tay, Phàm Ngự chau mày lại nhìn . Đột nhiên khóe miệngquét xuống nụ cười xấu xa.

   "Thế nào? Muốn cùng ngủ sao?" An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, "Vú Trương đâu?"

   Phàm Ngự nhìn , đẩy tay bé của ra, đứng lên nhìn : "Rời ."

   " làm gì bà ấy? Có thương tổn bà ấy ?" An Tuyết Thần khẩn trương hỏi.

   Lông mày Phàm Ngự buông lỏng: " cho là thế nào?"

   An Tuyết Thần nhìn lâu, cẩn thận suy nghĩ chút, nhớ Vú Trương qua, Phàm Ngự là tay bà nuôi lớn, cho nên Phàm Ngự rất tôn trọng bà, nếu là vậy, đó chính là làm gì với Vú Trương. Nghĩ tới đây, nét mặt dữ tợn của An Tuyết Thần từ từ buông lỏng xuống, đồng thời Phàm Ngự thưởng thức nét mặt của , rất thông minh.

   An Tuyết Thần ngẩng đầu nhìn Phàm Ngự: "Có thể hay , bảo Vú Trương trở lại"

   Tâm tình Phàm Ngự đột nhiên thay đổi rất tốt. Cúi người lấn tới , nâng cằm của . " cầu xin tôi sao?"

   An Tuyết Thần cắn môi dưới. Cứng ngắc gật đầu. "Nhưng bà ấy vì mà phản bội tôi"

   An Tuyết Thần chuyện, Phàm Ngự rất hiểu tính tình . Phàm Ngự đẩy ra, xoay người rời . An Tuyết Thần nhìn bóng lưng rời , trong lòng khó chịu, muốn giết chết , cũng cần mệt mỏi ngụy trang mình như vậy, có ngày tôi giết chết rồi sau đó tự sát.

   "Phàm Ngự."

   Phàm Ngự xoay người, dừng bước, đứng ở trước cửa, chờ đợi tiếp.

   An Tuyết Thần nhìn chăm chú vào bóng lưng của . Thanh thanh nhã mở miệng: "Có cơ hội, tự tay tôi giết chết , sau đó theo rời , bởi vì máu tanh người tôi cũng quá nặng."

   Phàm Ngự đưa lưng về phía , thấy biểu của trong giờ phút này. Khóe miệng Phàm Ngự giống như hơi giương lên. Nhàn nhạt mở miệng: "Tôi cho cơ hội này, chỉ là, thể giết chết tôi, ngày bình thản của kết thúc." xong cũng sải bước rời . Lưu lại mình An Tuyết Thần.

   An Tuyết Thần nắm chặt đôi tay, tự lẩm bẩm : "Nếu như có, tôi giết , mình cũng theo " Ngoài cửa, Phàm Ngự nghe thấy thanh của , thấy vẻ mặt của . Lặng lẽ rời . "Hận như vậy sao?"

   Tuyến phân cách ——

   Ban đêm, An Tuyết Thần rửa mặt xong, đứng ở bên giường, đợi , bây giờ mình lưu lạc thành món đồ chơi của rồi sao? Ha ha, người tình trở thành món đồ chơi.

   Phàm Ngự đẩy cửa ra, nhìn thấy An Tuyết Thần bộ quần trắng, đứng ở bên giường, có vẻ như tịch. Mái tóc dài của bồng bềnh thân quần trắng. Phàm Ngự vào, từ phía sau ôm . "Sao còn chưa ngủ?" Thanh của tối tăm khàn khàn nhưng mất mị hoặc.

   Gương mặt giơ lên. "Chờ " An Tuyết Thần nhìn ngoài cửa sổ, nhàn nhạt đáp. Thoát khỏi thanh nhã, bình tĩnh, biết nên đối mặt với thế nào.

   Phàm Ngự ôm lấy An Tuyết Thần, đưa đặt ở giường, đôi tay vuốt ve mặt . Thanh cực kỳ mị hoặc: " suy nghĩ gì?"

   An Tuyết Thần cứ như vậy, nhìn chằm chằm người đàn ông dịu dàng trước mắt. "Nghĩ làm thế nào mới có thể giết chết "

   Phàm Ngự nhìn , cười, cười đến cuồng ngạo. Ngón tay đùa bỡn cái cằm lanh lảnh: "Rất đơn giản, nhắm ngay trái tim của tôi, đâm." xong đem tay bé của đặt ở trái tim đập của .

   An Tuyết Thần nhìn , vẻ mặt vẫn có bất kỳ biểu tình gì: " cho tôi dùng súng nhắm ngay trái tim của sao?"

   "È hèm, biết, chỉ là, tại tôi muốn ." Dứt lời liền hôn lên đôi môi An Tuyết Thần, người phụ nữ như vậy để cho muốn ngừng mà được, cả ngày nghĩ tới muốn giết mình, làm sao buông tay.

   An Tuyết Thần tựa như người đầu gỗ, đần độn nằm ở giường, nhưng lại giảm chút nào ** của Phàm Ngự đối với . Mà tận tình trêu đùa , hôn chỗ mẫn cảm của . Đùa bỡn chỗ tư mật của .

   "Ừ ——" kiều kêu tiếng, khiến đường cong bên khóe miệng Phàm Ngự càng thêm sâu hơn. Tận tình trêu chọc .

   An Tuyết Thần ảo não cắn múi môi của mình, cảm thấy mình đáng xấu hổ, lại vẫn có cảm giác đối với , nhất định phải giết , thể mặc cho nội tâm của chính mình có cảm giác, tuyệt đối thể.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 107: Nhắm ngay, bắn vào trái tim
   Hành động lần này phải hành động ngu xuẩn, giấc mơ bi tình vây khốn, con người đều quá ngu xuẩn.

   An Tuyết Thần đem súng lục thu lại, sau đó xoay người rời , thời điểm tới ghế sô pha, xoay người, quét mắt vòng, cuối cùng đến trước rèm cửa sổ, đưa mắt nhìn phần ở bên trong, biết suy nghĩ gì, cuối cùng vẫn là rời .

   Phàm Ngự ngồi ở trong phòng làm việc của công ty, Lạc Trạch ngồi ở bên cạnh, nhìn màn ảnh, Lạc Trạch nhíu lông mày nhìn Phàm Ngự, mở miệng: "Ngự, cậu nghĩ cái gì đây? ấy giống như biết?"

   Khóe miệng Phàm Ngự vẫn ra đường cong thâm sâu đáng sợ, "Ừ, ấy là biết, nhưng vẫn cầm súng."

   Lạc Trạch nhìn Phàm Ngự, thở dài cái, cầm lên rượu vang, ngửa đầu mà uống, gần đây cũng kiệt sức, "Cậu thay đổi"

   Phàm Ngự nhìn Lạc Trạch, trong ánh mắt cực kỳ mị hoặc. Nhìn, cả người Lạc Trạch lạnh như băng. "Làm gì. Thu hồi cái ánh mắt đó , tớ chịu nổi"

   "Trạch, buổi tối dẫn theo bác sỹ tốt nhất ở nhà cậu đến nhà tớ, chuẩn bị cho xong vết thương súng bắn gì đó." Phàm Ngự khiến Lạc Trạch mông muội. Lần này biết Phàm Ngự nghĩ như thế nào?

   Lạc Trạch chau mày lại, mệt mỏi nhìn : "Được, tớ , chỉ là, xem cho ai?"

   Phàm Ngự nhìn Lạc Trạch, sau đó cầm cái điều khiển ti vi trong tay hướng màn ảnh tối đen, hai tay đan vào nhau, đưa cằm chống đỡ giữa hai tay đan vào nhau, nụ cười cao thâm nơi khóe miệng có giảm bớt, ngược lại càng trắn trợn hơn.

   " biết"

   Lạc Trạch suy xét nhìn Phàm Ngự, biết trong lòng nghĩ gì, lần đầu tiên Lạc Trạch cảm thấy nhìn thấu , bởi vì ấy sao? Cứ có cảm giác chuyện đơn giản, cũng thể dự đoán trước.

   Tuyến phân cách ——

   Tối nay An Tuyết Thần có chút đứng ngồi yên, biết cố ý, cũng nhìn thấy cầm súng rồi, nhưng tại sao, sợ sao? Vẫn đoán chừng mình dám. muốn trấn định. ngồi ở bàn cơm, nhìn bàn đầy món ngon, chút muốn ăn cũng có, nhưng vẫn phải ăn vào.

   Rắc rắc ——

   "Thiếu gia, ngài trở lại, chuẩn bị dùng bữa tối " Tiểu Linh tiến lên, đem dép thả vào bên chân Phàm Ngự.

   "Ừ" Tiểu Linh ngây ngô lúc, thiếu gia thế nhưng trả lời.

   Phàm Ngự về phía bàn ăn, sau đó đem tây trang cởi ra, ném hướng Tiểu Linh, kéo ống tay áo mặc người .

   An Tuyết Thần thấy Phàm Ngự bước đến đối diện, gì, cầm đồ ăn lên từ từ ăn, mỗi món ngon ăn vào trong miệng của đều có mùi vị.

   Phàm Ngự nhìn , "Thế nào? hợp khẩu vị?"

   An Tuyết Thần ngẩng đầu nhìn , hề cử động cũng biểu gì, muốn ở mặt tìm được cái gì, nhưng mà cái gì cũng thấy, An Tuyết Thần ở trong lòng thở dài cái, cuối cùng ăn tối. Chúng ta ăn ngon chứ?

   An Tuyết Thần đứng lên, tới Phàm Ngự, nghiêng người, kéo cái ghế ra sau đó ngồi xuống, cái gì cũng , chỉ là tự nhiên ăn. Phàm Ngự cũng biểu gì. Nằm trong dự liệu của .

   Hai người im lặng, khí bữa ăn tối kết thúc. An Tuyết Thần tự nhiên lên lầu. Cũng để ý tới Phàm Ngự. Phàm Ngự nhìn bóng dáng lầu, buông đồ ăn trong tay, cầm điện thoại lên.

   "Trạch, mang theo bác sỹ của cậu tới nhà tớ, nhanh lên" Phàm Ngự để điện thoại xuống, cũng theo lên lầu. An Tuyết Thần đứng ở bên cửa sổ. Nhìn ra ngoài . Phàm Ngự vào phòng tắm. An Tuyết Thần nghe tiếng nước chảy, sau đó xoay người. Rơi xuống giọt nước mắt. Trong lòng tự lẩm bẩm: "Phàm Ngự, nếu như có kiếp sau, là người bình thường tôi dụng tâm , nếu như là như vậy, chỉ mong để cho chúng ta đừng gặp nhau, bởi vì nhất định là chuyện bi kịch"

   An Tuyết Thần lau nước mắt, vào phòng tắm, sau đó kéo cửa phòng tắm ra, nhìn thấy mặt Phàm Ngự buông lỏng nằm ở trong bồn tắm. Điều này làm cho An Tuyết Thần mê mang, phải biết sao? Tại sao nét mặt như vậy.

   An Tuyết Thần ngồi xổm người xuống, cầm cái khăn lông màu trắng lên nhè lau sạch thân thể Phàm Ngự. Phàm Ngự cũng mở mắt, hưởng thụ cái gọi là phục vụ cuối cùng của .

   " biết ?" An Tuyết Thần nhàn nhạt mở miệng.

   "Ừ" Phàm Ngự nhàn nhạt đáp lại, lần đầu tiên hai người ấy sao lại ăn ý như thế.

   " sợ?"

   ""

   Tay An Tuyết Thần ràng run rẩy, dừng lại lát, tiếp theo sau đó lau chùi thân thể của . người nhàn nhạt hương thơm của hoa bách hợp, kích thích thần kinh của Phàm Ngự.

   "Phàm Ngự, nếu như có kiếp sau, có hi vọng chúng ta gặp nhau lần nữa hay ?"

   Phàm Ngự mở mắt nhìn vẻ mặt lạnh nhạt của An Tuyết Thần, ""

   "Nhưng tôi hi vọng cần gặp nhau, hay quen biết, bởi vì tôi muốn lần nữa cùng xuống Địa ngục." An Tuyết Thần ngừng động tác trong tay lại, đôi mắt nhìn gương mặt tuấn mị trước mắt. Chính khuôn mặt như vậy bất tri bất giác in sâu vào trong ngực .

   Phàm Ngự thấy trong mắt An Tuyết Thần là đau lòng, bất đắc dĩ thở dài. Nụ cười khóe miệng sâu hơn, nhưng thể ra.

   "Nếu như gặp nhau lần nữa, cũng kéo em vào thế giới bóng tối của ." .

   An Tuyết Thần cười, chỉ là nụ cười này quá thê mỹ, chạm vào tân hồn mọi người. đôi tay bé của An Tuyết Thần vuốt ve gương mặt của Phàm Ngự, lại gần múi môi của , nhàng hôn, y hệt như chuồn chuồn lướt nước. lâu. An Tuyết Thần nhắm cặp mắt lại, còn Phàm Ngự lại mở cặp mắt ra, nhìn .

   Pằng ——

   An Tuyết Thần chảy nước mắt, nước mắt rớt mặt Phàm Ngự, muốn mở mắt, muốn nhìn thấy biểu lộ của trong giờ phút này. Cho đến khi mùi máu tươi nồng đậm, An Tuyết Thần nhắm chặt hai mắt rời khỏi môi . Ngã xuống mặt đất, mở hai mắt ra, mặc cho nước mắt rớt xuống. Nhìn Phàm Ngự, cười, hai tay vẫn còn ở hai bên bồn tắm, hoàn toàn quan tâm đến vết đạn bắn trước ngực , ngay ngắn ngâm mình trong bồn tắm đỏ tươi, máu tươi từ ngực của tràn ra, li ti dung nhập vào trong nước. Chói mắt.

   "Em thành công" Phàm Ngự nhìn , yếu đuối .

   An Tuyết Thần nhìn thấy trước ngực mình dính đầy máu tươi của . Nhìn súng lục trong tay. Cầm lấy súng, đặt ngực. "Đúng vậy, tôi thành công rồi. Tôi theo , đừng lo lắng!"

   Dứt lời liền đem súng lục chống đỡ tại đầu chính mình, ngón tay nhàng bóp cò. An Tuyết Thần mở mắt, liên tục bấm mấy cái. Sau đó nhìn súng lục trong tay. Nước mắt chảy dữ tợn hơn. Nhìn Phàm Ngự khép hờ mắt, giống như vương giả. Chẳng qua là tựa như con báo bị thương. có uy lực công kích người.

   Tốt chỉ có hai. "Tại sao, tại sao? cố ý vậy sao?" An Tuyết Thần dùng tay dính đầy máu tươi của đặt mặt của mình. Nhìn máu tươi vẫn còn chảy ra ngoài, lồng ngực bị đạn bắn, giờ phút này tựa như quả lịch, nở rộ đặc sắc. Nhiễm đỏ bồn tắm, đau nhói lòng của An Tuyết Thần.

   Phàm Ngự gì, bởi vì giờ phút này đúng là chảy máu quá nhiều, chờ Lạc Trạch tới.

   An Tuyết Thần đến gần , thấy bộ ngực nở rộ hoa hồng. Chỉ khóc thút thít, chỉ khóc thút thít.

   Ầm ——

   Lạc Trạch xông tới, nhìn thấy trường hợp quả làm cho cả kinh, vài giây, khôi phục tỉnh táo, tiến lên: "Ngự, nhanh lên chút giúp tay"

   An Tuyết Thần ở trạng thái ngây ngô, ngồi dưới đất, nhìn bồn tắm đỏ tươi, tất cả đều là máu của , nhưng tại sao nghe thấy tiếng súng, trong nháy mắt lòng của lại đau đây? hận . Nhưng hận từ đâu tới đây?

   Lạc Trạch ý vị sâu xa liếc mắt nhìn An Tuyết Thần mất hồn đất, xoay người rời . Lạc Trạch ngồi ở ghế sô pha, nhìn bác sỹ giúp Phàm Ngự xử lý. Lạc Trạch nhíu mày. Cậu ấy sớm biết An Tuyết Thần làm như vậy?

   Lạc Trạch nhìn Phàm Ngự giường, nửa híp trợn tròn mắt, ánh mắt chớp nhìn chằm chằm phòng tắm, bác sỹ nhìn Phàm Ngự, trán tất cả đều là mồ hôi.

   "Lạc thiếu, Phàm thiếu, đạn cũng phải rất sâu, ly tâm cũng phải là rất gần, có gì nguy hiểm trí mạng, tại tôi muốn lấy đạn, xin hỏi có phải cần thuốc tê hay ?"

   Lạc Trạch thấy Phàm Ngự trả lời: "Ngự"

   Thanh Phàm Ngự suy yếu khàn khàn tối tăm : " cần, lấy đạn "

   Bác sỹ kinh ngạc nhìn Phàm Ngự, thế nhưng cần đạn? Sau đó khổ sở nhìn Lạc Trạch: "Thiếu gia, chuyện này?"

   Ánh mắt của Lạc Trạch vẫn nhìn Phàm Ngự : "Theo như cậu ấy mà làm"

   "Phàm thiếu, kiên nhẫn chút. Ngực rất đau"

   "Ít nhảm, mau lấy " Mặc dù Phàm Ngự bị thương, nhưng phong thái vương giả bẩm sinh người vẫn giảm. Làm cho người ta dám cự tuyệt.

   Bác sỹ lấy cây kéo cùng cái nhíp ra, mở vết thương của . trán Phàm Ngự đổ đầy mồ hôi hột. Đôi tay nắm quyền chặt, cả quá trình, có phát ra bất kỳ thanh nào, chỉ chau mày lại. Hai bác sỹ thể bội phục cái người đàn ông trúng đạn này, quả nhiên như bên ngoài đồn, Tiểu Báo, đàn ông. Loại này đau đớn này cho dù tiêm thuốc tê cũng rất đau, nhưng tiêm thuốc tê lại thốt tiếng. để cho người ta bội phục.

   Bác sỹ đem đạn lấy ra, bỏ vào trong mâm. Sau đó khâu mấy mũi, băng bó vết thương, bác sỹ lau chùi mồ hôi. Sau đó tháo khẩu trang xuống.

   "Phàm thiếu, chú ý ăn uống."

   Lạc Trạch nhìn Phàm Ngự nhắm chặt hai mắt. "Các cậu về trước , để lại thuốc và gì đó cần thiết."

   "Vâng" hai bác sỹ ra khỏi phòng, còn dư lại hai người, á, đúng, là ba người. Trong phòng tắm còn người mộng du.

   Lạc Trạch lên trước, đứng nhìn Phàm Ngự. Phàm Ngự mở mắt nhìn Lạc Trạch, mị hoặc lần giảm. " ấy đâu?"

   Lạc Trạch thở dài: "Sớm muộn gì chết trong tay phụ nữ" xong cũng tới phòng tắm, Lạc Trạch nhìn An Tuyết Thần đem đôi tay đặt ở trong bồn tắm, lông mày Lạc Trạch chau chặt chỗ, hai người này rốt cuộc hát ra thế này à?

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 108: Đối mặt, thản nhiên đối đãi
   Lạc Trạch lấy tay vuốt vuốt huyệt thái dương của mình, sau đó vào phòng tắm, ôm lấy An Tuyết Thần, An Tuyết Thần cứ như vậy mặc cho Lạc Trạch ôm mình, ánh mắt vẫn dừng lại hai tay dính đầy máu của . lại nhớ lại tất cả những việc vừa mới xảy ra, là sao? nổ súng bắn vào trái tim của rồi.

   Lạc Trạch đem An Tuyết Thần ôm ra khỏi phòng tắm. Đứng ở cửa phòng tắm, để cho Phàm Ngự nhìn . Chỉ là căn bản nhìn Phàm Ngự, mà nhìn chằm chằm đôi tay bé. Ánh mắt hoảng hốt. Giống như bị rút linh hồn.

   Phàm Ngự quan sát bộ dáng của , nhăn nhăn lông mày. "Gọi người giúp việc giúp ấy thu thập chút" An Tuyết Thần có phản ứng, ngẩng đầu nhìn Phàm Ngự giường, ** người, người được quấn vòng quanh bằng băng vải màu trắng, mới vừa băng bó kỹ vết thương, lại dào dạt ra tí ti máu tươi, nhuộm đỏ băng vải màu trắng, ánh mắt An Tuyết Thần vẫn dừng lại ở ngực Phàm Ngự.

   "Mang ấy ra ngoài" Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần mở miệng .

   Lạc Trạch thở dài ôm An Tuyết Thần xoay người rời , Lạc Trạch đem An Tuyết Thần ôm trở về gian phòng của , để cho ngồi ở giường, váy dài màu trắng nở rộ màu đỏ hoa hồng, vô cùng mê hoặc tuy nhiên nó dùng máu tươi của Phàm Ngự nhuộm đỏ nhiều đóa hoa hồng.

   Lạc Trạch nhìn . " là người thứ nhất hướng Ngự nổ súng còn sống tốt, hơn nữa còn là . đúng là xem thường ."

   An Tuyết Thần chỉ ngu ngơ quay đầu nhìn Lạc Trạch. Ánh mắt từ từ khôi phục. thanh run rẩy mở miệng: " ta, sao chứ?"

   Lạc Trạch cười giễu cợt, " muốn cậu ấy có chuyện gì?" xong cũng xoay người rời .

   "Lệ Lệ, như thế nào?"

   Lạc Trạch xoay người nhìn : " chết được"

   An Tuyết Thần quay đầu, nhìn mình thân đầy máu, lần này có cảm giác ghê tởm. Phàm Ngự, rốt cuộc muốn tôi như thế nào, cố ý để viên đạn, tại sao phải làm như vậy? Chính là để cho tôi đau lòng sao? Vẫn cảm thấy giữa chúng ta nên xóa bỏ toàn bộ. Nhưng tay lấy nhiều sinh mạng, làm sao có thể huề nhau, như vậy là cố ý nhiễu loạn trái tim tôi. Để cho tôi có thần chủ mà thôi.

   Tiểu Linh tới phòng của An Tuyết Thần. Nhìn thấy An Tuyết Thần toàn thân là máu, lên tiếng kinh hô, "A, chị Tuyết Thần, chị sao chứ. Mới vừa rồi là nghe được tiếng súng vang lên, sau đó nhìn thấy Lạc Trạch thiếu gia mang bác sỹ tới. Chị, chị sao chứ. Có bị thương ."

   An Tuyết Thần chỉ vô lực lắc đầu cái, ra là sớm chuẩn bị tốt rồi: "Tiểu Linh, tôi muốn tắm."

   Trong miệng ra. Tiểu Linh đỡ An Tuyết Thần dậy tới phòng tắm.

   Tuyến phân cách ——

   Lạc Trạch ngồi ở phía ghế sô pha, mình từ từ thưởng thức rượu vang thượng hạng nhà Phàm Ngự. "Ngự, cậu nghĩ thế nào?"

   Phàm Ngự nhắm chặt hai mắt. để ý đến Lạc Trạch. Sắc mặt có huyết sắc, đây cũng chính là Phàm Ngự, nếu là người khác sớm ngất rồi.

   "Trạch, kia, vào trong lòng tớ rồi, giống như Tuyết Nhi, ấy trú ngụ sâu ở nơi đó, cắm rễ ở chỗ này rồi." xong chỉ ngực mình bị thương.

   Lạc Trạch thể tin nhìn Phàm Ngự : "Cái gì?"

   "Cậu cũng nhìn thấy, ấy dùng súng nhắm ngay ngực của tớ, tớ chẳng những có tức giận. Còn có chút lo lắng cho ấy. Cuối cùng tớ cũng hiểu, cũng coi là quá muộn. Có phải may mắn hay đây?" Phàm Ng qua liền mở mắt, khóe miệng khẽ động, người đàn ông tẻ nhạt này bị thương, nhưng vẫn che giấu được khí suất của . Còn phong lưu phóng khoáng như vậy, bất giác phóng đãng.

   Lạc Trạch sửng sốt mấy giây ngay sau đó liền khôi phục, phác hoạ độ cong mỵ: "Ngự, cậu thay đổi, nghe Mị Ảnh , lần này cậu giết người, mỗi súng đều phải là vết thương trí mạng."

   Phàm Ngự gì, ở trong mắt An Tuyết Thần mình chính là ma quỷ giết người chớp mắt nhỉ? Lạc Trạch nhìn khuôn mặt Phàm Ngự, nghiêm túc mở miệng: "Ngự, tớ thể nhắc nhở cậu, về sau cậu phải cẩn thận, có nhược điểm, cậu rất khổ cực, lần này cậu hành động cướp đoạt đường mà truyền ra, hơn nữa vì , lại dám hành hung ở nước Mĩ, đường đều thảo luận này rốt cuộc là mỹ nhân như thế nào. Còn cậu nữa, thế nhưng tiêm thuốc tê mà trực tiếp lấy đạn"

   Phàm Ngự nghe Lạc Trạch cảnh cáo, cũng chau mày lại. Thanh hào phóng có lực mà : "Nếu ai dám đụng đến ấy, kết quả cậu cũng biết. Cũng có chút đúng, biết tầm quan trọng của ấy, người khác ngu động vào ấy."

   Lạc Trạch nhìn Phàm Ngự, tiếp: "Ngự, muốn ly ?"

   "Cậu nghĩ tớ nhanh lên chút chết ?" Phàm Ngự trêu ."Ha ha ha." Hai người nở nụ cười.

   Ngoài cửa, An Tuyết Thần bậm miệng mình chặt, nước mắt sớm là lệ rơi thành sông. Nghe đối thoại của bọn họ, trách lầm . Dưới loại tình huống này, lại khống chế tâm tình của mình. thế nhưng ngu xuẩn cho phát súng, hơn nữa còn biết, trời ạ, trêu cợt sao? cũng nhịn được, che mặt mà chạy.

   Trong phòng, hai người nghe tiếng bước chân, tiếng cười cũng liền ngưng. Mị Ảnh hình như định báo cáo với Phàm Ngự tình hình công ty, nhìn thấy An Tuyết Thần chạy trối chết, mà An Tuyết Thần còn là nước mắt ràn rụa.

   Mị Ảnh tới, nhìn thấy hai người đều nhìn mình, trong lúc nhất thời đổ mồ hôi hột. Lạc Trạch mở miệng: "Mới vừa rồi là cậu?"

   Đầu óc Mị Ảnh chuyển cái: "Hai vị thiếu gia, mới vừa rồi đường tới, nhìn thấy An tiểu thư, nắm mặt chạy , là khóc chạy ."

   Lạc Trạch dời tầm mắt chuyển qua người của Phàm Ngự, giọng nhạo báng : "Ngự, nhìn dáng dấp như thế, ấy đều nghe thấy, chạy trối chết rồi, chừng cậu phải lấy mây rời , phen ôm mỹ nhân về?"

   Phàm Ngự xem thường, ngược lại lo lắng kia tự trách. Sau đó nhìn Mị Ảnh ra lệnh: " tìm Vú Trương trở về"

   "Dạ, thiếu gia, thuộc hạ ngay, gần đây công ty cần ra mặt."

   Phàm Ngự nghe liền mắt lạnh quay sang nhìn Lạc Trạch, Lạc Trạch nhìn thấy ánh mắt của Phàm Ngự nhìn mình, "Đại ca. Cậu thể thế, lại là tớ sao?"

   Phàm Ngự nhìn Lạc Trạch bật cười, quả nhiên là em. Lạc Trạch nhìn dáng vẻ có chút hả hê, gương mặt tuấn tú mỵ rất thúi. Bản thân lại có ngày tốt lành, người quản lý hai nhà Đại Xí Nghiệp, dứt khoát để cho trực tiếp đầu thai .

   Tuyến phân cách ——

   An Tuyết chạy bộ sáng sớm đến vườn hoa, ngồi ở phía bậc thang, trong đầu vẫn còn ở vang lên câu của Lạc Trạch: "Ngự, tớ thể nhắc nhở cậu, về sau cậu phải cẩn thận, có nhược điểm, cậu rất khổ cực, lần này cậu hành động cướp đoạt đường mà truyền ra, hơn nữa vì , lại dám hành hung ở nước Mĩ, đường đều thảo luận này rốt cuộc là mỹ nhân như thế nào. Còn cậu nữa, thế nhưng tiêm thuốc tê mà trực tiếp lấy đạn"

   An Tuyết Thần cuộn cong đầu gối lại, hai cánh tay kề sát, đem đặt phía mặt mình. làm như vậy. Là bởi vì trong lòng có mình sao? phải tham muốn giữ lấy đơn thuần. dám mình tiến vào trong lòng của . "Trạch, kia, vào trong lòng tớ rồi, giống như Tuyết Nhi, ấy trú ngụ sâu ở nơi đó, cắm rễ ở chỗ này rồi."

   An Tuyết Thần mê mang, động lòng, dao động. Phần kích động sớm bị vùi sâu vào đáy lòng này, lần nữa rục rịch chộn rộn. Nó muốn nảy sinh rồi.

   An Tuyết Thần ở hậu hoa viên đêm, thấy trời tờ mờ sáng, mơ mơ màng màng ngủ thiếp , mở mắt, nhìn thấy mặt trời mới mọc lên. Trời ửng hồng, như những gợn song biển, mặt trời đỏ giống như thép nung, phun trào ra, ánh sáng chói mắt. Giống như người đàn ông kia.

   An Tuyết Thần đứng lên, vào đại sảnh, nhìn thấy bóng dáng quen thuộc trong phòng bếp. An Tuyết Thần nhanh chóng nện bước bước về phía phòng bếp.

   "Vú Trương?"

   Vú Trương xoay người lại, nhìn An Tuyết Thần, An Tuyết Thần chợt ôm Vú Trương, "Vú Trương, là bà sao? Bà trở lại sao? Con cho rằng còn được gặp lại bà nữa."

   Vành mắt Vú Trương đỏ hồng, an ủi trong ngực. "Là Vú Trương, Vú Trương trở lại, Vú Trương trở lại rồi."

   An Tuyết Thần buông Vú Trương ra nhìn Vú Trương nghi vấn mà hỏi: "Vú Trương, bà, sao bà trở về?"

   Vú Trương vẫn nắm tay An Tuyết Thần, nhàng vỗ: "Là thiếu gia, thiếu gia bảo người gọi bà trở về, vốn tưởng rằng cũng có cơ hội phục vụ con và thiếu gia, nghĩ tới, ông trời thế nhưng để cho bà già này lại trở về rồi."

   An Tuyết Thần nhìn Vú Trương, nhưng mà trong nội tâm lại có tư vị như vậy. " ta làm gì đối với bà chứ?"

   Vú Trương lắc đầu, đối với An Tuyết Thần về tình hình đêm đó: "Đêm đó, thiếu gia trở lại, có thể thấy cậu ấy vô cùng tức giận, huy độn mọi người tìm con, sau khi trở về bảo bà rời khỏi rồi, nhưng sau lại, bà nghe Mị Ảnh , đêm đó thiếu gia là muốn…"

   An Tuyết Thần nhìn Vú Trương "Muốn cái gì?"

   "Là muốn cầu hôn cháu, muốn cho cháu thân phận Phàm phu nhân. Còn muốn đuổi tiểu thư Tuyết Nhi ra ngoài." Vú Trương bất đắc dĩ . Phiền não thiếu gia si tình.

   Ầm ——

   Lời của Vú Trương tựa như quả bom, ném vào trái tim An Tuyết Thần, đột nhiên nổ tung. Vú Trương nhìn bộ dáng An Tuyết Thần.

   "Tuyết Thần , con, con có khỏe ?"

   An Tuyết Thần nhìn Vú Trương, sau đó tự giễu lắc đầu. Cầu hôn? Khoảng cách cao quý xa xôi cỡ nào. Nếu là như vậy, thế nhưng mình chạy cùng người khác kết hôn. Vậy

   An Tuyết Thần lảo đảo ngã ngồi ghế sô pha trong phòng khách, Vú Trương cứ như chuyện cười, đối với mình phải đoạt lấy, là ưa thích ư? Là so với Lâm Mộng Tuyết còn thích sâu hơn?

   Vú Trương nhìn An Tuyết Thần, cũng ngồi xuống, cầm tay bé của An Tuyết Thần : "Tuyết Thần , ra , bà sớm muốn với con rồi, chỉ là thấy con ghét thiếu gia, nên với con."

   An Tuyết Thần sững sờ nhìn Vú Trương. Vú Trương nhìn An Tuyết Thần, tiếp tục : " ra , thiếu gia đối với con rất tốt, tiểu thư Tuyết Nhi cũng quan trọng như con, con biết , con rời năm năm, thiếu gia dần dần xa cách tiểu thư Tuyết Nhi, để cho ta tiếp tục ở nơi này, chỉ vì coi ta như em mà đối đãi. Bà chưa bao giờ thấy thiếu gia đối với nào như vậy qua, lúc trở lại, bà cũng thấy Mị Ảnh , thiếu gia coi trọng con, thế nhưng, con thế nhưng lại hướng cậu ấy nả phát súng, cậu ấy cũng có là gì với con, có thể thấy được chuyện cậu ấy thể dễ dàng tha thứ nhất chính là trong lòng con người đàn ông khác, phản bội cậu ấy và kết hôn với người khác, vậy mới kích thích thiếu gia điên cuồng, về phần con hận cậu ấy, thậm chí muốn giết cậu ấy, cậu ấy cũng liền mắt đều nháy mắt xuống. Thiếu gia – cậu ấy, cậu ấy rất thích con đó, Tuyết Thần à!"

   Mỗi câu của Vú Trương cũng nặng nề gõ vào trong lòng của An Tuyết Thần. Mau hít thở thông, vậy sao? vì mình làm nhiều thế sao? Đối với - người đàn ông như vậy rất khó nhỉ.

   An Tuyết Thần nhìn Vú Trương càng càng kích động, trong lúc nhất thời đều quên hô hấp. Nhìn nước mắt Vú Trương chảy xuống. Mình ngu rồi.

   "Tuyết Thần, ăn bữa ăn sáng trước chứ? Bà đưa bữa ăn sáng cho thiếu gia." Vú Trương lau nước mắt liền đứng dậy rời .

   "Vú Trương, con cho" An Tuyết Thần kéo tay Vú Trương, nâng khuôn mặt nhắn hướng về phía Vú Trương .

   Vú Trương kích động cầm tay bé của An Tuyết Thần: "Tuyết Thần, bà nghe lầm chứ, con đưa bữa ăn sáng cho thiếu gia?"

   An Tuyết Thần nhìn Vú Trương gật đầu : "Sớm muộn gì cũng đều phải đối mặt, phải sao? Cho nên con cho? Vú Trương, bà chuẩn bị chút ."

   "Ừ, a, được, bà ưmh chuẩn bị cho con, con đưa cho thiếu gia ." Vú Trương rất vui mừng về phía phòng bếp, giờ khắc này tâm tình của An Tuyết Thần rất mê mang , phải biết đáp án, muốn tự mình tìm kiếm.

   An Tuyết Thần bưng điểm tâm tới phòng của Phàm Ngự, đứng ở ngoài cửa, hít sâu mấy cái, sau đó mở tay cầm cửa ra, vào, nhìn thấy Phàm Ngự nằm ở giường, vẫn còn truyền nước biển, chất lỏng trong suốt, chảy vào mạch máu của . An Tuyết Thần lặng lẽ đến bên giường, sau đó nhàng đem cái mâm để lên bàn mặt, nhìn , sắc mặt tái nhợt, trán mềm mại hơn, đường cong ưu nhã. Đôi mắt màu đen phát chiếu ánh sáng, giống như Hắc Diệu Thạch trong suốt, trong suốt mà hàm chứa loại nước nhu nhu. Ngũ quan xinh xắn, làn da trắng nõn giống như Cổ Ngọc ngàn năm, tỳ vết, tái nhợt, bởi vì nguyên nhân lưu học quá nhiều.

   An Tuyết Thần đưa tay bé ra, định vuốt ve khuôn mặt tuấn tú của , nhưng ở thời điểm đụng chạm trong nháy mắt, mở hai mắt ra. Đồng tử mắt màu đen của , lại mang theo loại đoán ra.

   An Tuyết Thần vội vàng thu hồi tay của mình, như tên trộm, làm cho người ta bắt được, bộ dạng lúng túng. Khuôn mặt nhắn của An Tuyết Thần ửng hồng. "Ừ, khụ khụ, tỉnh, ăn điểm tâm." An Tuyết Thần đưa lưng về phía .

   Phàm Ngự vốn ngủ, nhưng rất cảnh giác, lúc vừa vào biết có người vào, chỉ cho rằng Vú Trương định tỉnh lại nữa. Theo hương thơm thanh nhã của hoa bách hợp tràn vào hơi thở của , mới biết người đến là , cũng biết định vuốt ve mình, ở thời điểm thành công, mở mắt.

   "Tại sao là em?" Giọng của Phàm Ngự tối tăm khàn khàn.

   An Tuyết Thần hòa hoãn cảm xúc chút, sau đó bưng bát cháo Jeimmy. Ngồi ở bên giường: "Vú Trương bận." ra nơi đó bận, cùng Tiểu Linh ở phòng khách xem kịch ti vi có được hay .

   Phàm Ngự nhìn bộ dạng của , liền muốn trêu chọc : "Vội cái gì?"

   An Tuyết Thần lung tung quấy loạn bát cháo Jeimmy. Vốn rất nhão, cháo bị trêu ghẹo càng nhão hơn. "Đúng là vội?"

   " vội cái gì?" Phàm Ngự cũng buông tha, hỏi tiếp.

   An Tuyết Thần nhìn , vừa mới tỉnh ngủ nên có phần mê hoặc. Lần này An Tuyết Thần định để ý tới . Súc muỗng cháo đưa đến bên miệng . Nhưng thế nhưng lại há mồm, vẫn nhìn chằm chằm vào .

   An Tuyết Thần đem cháo đặt ở trong miệng của mình, sau đó ý bảo có thể ăn: " có độc"

   Phàm Ngự chính là ăn. Tính nhẫn nại của An Tuyết Thần cũng mau hết, bị nhìn chằm chằm cũng muốn chạy trối chết rồi. "Tôi tìm Vú Trương cho ăn, tôi ra ngoài trước" An Tuyết Thần cho rằng bài xích mình, cho nên buông bát xuống, đứng dậy chuẩn bị rời . Nhưng vừa mới xoay người, tay trái liền bị bàn tay có lực mạnh mẽ lôi kéo.

   "Cứ như vậy mất tính nhẫn nại" Phàm Ngự nhìn bát cháo kia, khàn khàn mở miệng.

   An Tuyết Thần xoay người nhìn , là thử dò xét mình sao? Thở dài, sau đó lại ngồi trở lại, lần nữa cầm bát cháo lên. Lần nữa súc muỗng. Đặt ở bên miệng . Lần này Phàm Ngự ngoan ngoãn nuốt xuống.

   bát cháo, cùng đống thuốc bổ, lúc An Tuyết Thần lo liệu uống hết toàn bộ vào trong bụng. An Tuyết Thần đặt bát trở về, cầm khăn ăn lên lau lau khóe miệng của . An Tuyết Thần cho ăn, trong quá trình là độ phân như năm, ánh mắt thâm tình của chớp nhìn chằm chằm. An Tuyết Thần nhìn ánh mắt của , bởi vì biết nếu nhìn, hãm sâu vào đó, thể tự kềm chế. Tròng mắt đen của đủ để cho người ta luân hãm.

   "Hận tôi sao?" An Tuyết Thần nhàn nhạt mở miệng, tay vẫn còn kéo dài động tác giúp lau khóe miệng.

   "Em hận sao?" Phàm Ngự túm lấy tay An Tuyết Thần, hỏi ngược lại. Thanh dịu dàng như đám mây lơ lửng trôi bầu trời, xa thể chạm vào.

   Tay An Tuyết Thần trở nên cứng ngắc. "Hận, bởi vì để cho tôi trôi qua đoạn cuộc sống tốt đẹp." Đây là lời , nếu như mua , cũng có nhiều chuyện như vậy.

   Phàm Ngự nắm chặt đôi tay di động, để cho đặt vào vết thương của . " hận sao?" đợi An Tuyết Thần phản ứng kịp, Phàm Ngự càng dùng sức nắm tay An Tuyết Thần. Cho đến khi máu tươi trào ra ngoài. An Tuyết Thần cảm thấy lòng bàn tay ẩm ướt, lúc này mới phản ứng được làm cái gì. Vội vàng rút tay lại, nhìn lòng bàn tay mình đầy máu tươi, cuối cùng rơi vào lồng ngực nhuộm đỏ của . Nhìn Phàm Ngự. "Kẻ điên"

   An Tuyết Thần vội vàng cầm điện thoại lên: "Vú Trương, kêu bác sỹ tới đây, nhanh lên chút"

   An Tuyết Thần để điện thoại xuống, xoay người, khuôn mặt tức giận nhìn Phàm Ngự, lại nhìn máu tươi thấm ướt ngực . " làm cái gì hả? Có phải muốn sống nữa hay ?" tức giận, phẫn nộ quát.

   Nhưng Phàm Ngự lại cười, cười đến chân thành như vậy. chút làm bộ. An Tuyết Thần chau mày lại nhìn : ", phải là điên rồi chứ? "

   "A, ưmh, ưmh"

   tay Phàm Ngự kéo An Tuyết Thần lao vào trong lòng, đợi An Tuyết Thần mở miệng, liền lấy môi bịt môi. Phàm Ngự hôn môi của . Ấy chính là bá đạo, nhưng mất dịu dàng. An Tuyết Thần giùng giằng, cho đến khi Phàm Ngự rên lên tiếng, lúc này An Tuyết Thần mới ý tứ được người có thương tích. Cho nên liền buông tha phản kháng, từ từ sa vào trong nụ hôn này, Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần mê man, nụ hôn từ từ sâu hơn. Thời điểm Phàm Ngự muốn tiến sâu hơn bước, Lạc Trạch mang theo hai bác sỹ xông tới. Lúc ấy kém điểm khiến Lạc Trạch hộc máu.

   Lạc Trạch nhận được điện thoại Vú Trương gọi tới, vẫn còn ngủ giường triền miên, chỉ nghe thấy thanh Vú Trương vô cùng lo lắng, còn tưởng rằng lại xảy ra tình huống kinh hoàng gì rồi. Vừa tiến đến nhìn thấy trường hợp làm cho người ta trào máu. Hỏa khí của xác thực rất lớn, cũng có nơi để phát, chỉ có thể nén chịu. Gương mặt tuấn tú kinh ngạc, bước vào gian phòng.

   "Khụ, ừ khụ."

   An Tuyết Thần vội vàng đẩy Phàm Ngự ra, đỏ mặt liếc mắt nhìn Lạc Trạch. Sau đó bưng cái mâm lên. "Tôi, ra ngoài trước" xong cũng đỏ mặt chạy ra, thời điểm lướt qua Lạc Trạch, mặt đỏ hồng hơn. Cũng giống như của đồng hấp chín vậy.

   Phàm Ngự nhìn bóng lưng An Tuyết Thần vội vàng rời , khóe miệng kéo xuống, đường cong, có cương quyết thuận, cũng có bất giác phóng đãng. Chỉ là loại cười thỏa mãn nho .

   Lạc Trạch thân tức giận đến bên người Phàm Ngự, nhìn ngực Phàm Ngự hơi tràn ra máu tươi. Chân mày cau lại. Tức giận : "CMN, Ngự, cậu có thể đừng giống con báo đói khát được , bị thương còn muốn vận động, buổi sáng tinh mơ, các người cũng tới đây, xử lý chút"

   Lạc Trạch nghĩ tới con đàn bà phát ra bực tức, sau đó đặt mông ngồi ghế sa lon cách đó xa, mặt oán giận nhìn Phàm Ngự. cái yên tĩnh cứ như vậy bị quấy rầy rồi. Thế nhưng bên cạnh vẫn là mỹ nữ nằm đây? { đoán chút là ai, kể từ ngày đó, sau khi Lệ Lệ bị Lạc Trạch mang , bọn họ có lau ra tia lửa như thế nào, tiếp tục chú ý, việc làm tuyệt đối đặc sắc, theo tốc độ tôi cập nhật, rất nhanh các bạn nhìn thấy }

   Phàm Ngự thờ ơ liếc xéo Lạc Trạch mắt đầy oán giận, khóe miệng khẽ cong, mặc cho bác sỹ giúp mình xử lý vết thương. "Trạch, lát cậu công ty, xem chút cậu có cần tự mình xử lý ."

   Lạc Trạch liếc Phàm Ngự, vẻ này mỵ nhanh chóng còn, tại còn vẻ mặt có chút mệt mỏi. " lát? Ngự, tại tới sáu giờ, cậu để cho tớ ngay bây giờ à? Lạc thị, đều xế chiều tớ mới , công ty của cậu lại muốn tớ ngay bây giờ. Sớm quá ?" Lạc Trạch bây giờ bị Phàm Ngự chơi đùa mệt quá, mới vừa ngủ, liền nhận được cướp đoạt gì sánh được.

   Phàm Ngự nhắm mắt lại, giống như khóe miệng còn lưu lại hương bách hợp nhàn nhạt, khiến tâm Phàm Ngự tĩnh lại. Môi mỏng vẽ ra đường cong tuyệt mỹ: "Chớ túng dục quá độ, có thời gian để cho của cậu tới chơi với của tớ"

   Lạc Trạch mắt lạnh liếc Phàm Ngự , đứng dậy: "" ——

   Tuyến phân cách ——

   Lạc Trạch xuống lầu dưới, nhìn An Tuyết Thần bận rộn. tới: "Làm cái gì đấy?"

   An Tuyết Thần bị Lạc Trạch hỏi có chút sửng sốt, ta về, tới phòng bếp làm cái gì?

   "Ặc, canh củ từ." An Tuyết Thần có chút kinh ngạc .

   Lạc Trạch ngửi mùi thơm trong nồi, nuốt nước miếng cái, "Chậc, Ngự đúng là có lộc ăn, bị phát súng, ôm được mỹ nhân về."

   An Tuyết Thần lúng túng, để ý đến Lạc Trạch. "A, đúng rồi, Lệ Lệ đâu? làm gì ấy?"

   Lạc Trạch xoay người nhìn An Tuyết Thần mặc tạp dề. Bĩu môi: "Cái gì như thế nào? Ăn"

   An Tuyết Thần nhìn Lạc Trạch, còn để ý tới ý tứ trong lời của ta: "Ăn?"

   "Ừ. Ăn, ăn sạch rồi."

   Lúc này An Tuyết Thần mới chợt hiểu hiểu ra. "Tôi cho biết, chớ khi dễ Lệ Lệ, tính cách bạn ấy chấp nhận , nếu như tôi đoán sai, bạn ấy còn chưa tiếp nhận , thậm chí còn loại bỏ đầu tiên. Mỗi ngày đều muốn rời khỏi , muốn nhìn thấy ... linh tinh ?"

   Lạc Trạch có chút sững sờ kinh hãi, nhìn An Tuyết Thần, thầm nghĩ quả nhiên là chị em. "Này"

   Lạc Trạch còn chưa hỏi ra lời, hai bác sỹ phía sau trả lời rồi." Thiếu gia, lão gia bảo chúng ta nhanh về"

   Lạc Trạch vừa nghi vấn liếc An Tuyết Thần. Nghĩ thầm, may mà có hỏi ra, nếu - Lạc Trạch là cây hoa thổi tàn tành, toàn bộ danh dự bị phá hủy.

   "" Lạc Trạch khỏi phòng bếp, mang theo hai bác sỹ ra khỏi biệt thự. An Tuyết Thần, lắc đầu cái, tiếp tục chịu đựng chén thuốc. Đây chính là thượng dược và đại cốt đầu nấu thành, mặc dù rất hợp thời, nhưng dinh dưỡng rất phong phú. An Tuyết Thần cầm cái muỗng khuấy nồi canh, đột nhiên nhớ tới nụ hôn vừa rồi. Khuôn mặt nhắn lại nhịn được đỏ bừng, mình ngu ngốc sao? Lại nhớ nhung nụ hôn kia.

   "Tuyết Thần, con nấu xong chưa?" Vú Trương bất thình lình lên câu, khiến An Tuyết Thần càng đỏ rực hơn, giờ phút này tựa như con cua chín nhừ.

   "À? A, sắp, sắp xong rồi?" Khuôn mặt nhắn của An Tuyết Thần đỏ bừng đáp lại, khi nào bắt đầu đỏ mặt rồi?

   Vú Trương nhìn vẻ mặt xấu hổ của An Tuyết Thần, che miệng cười trộm, chắc hẳn mới vừa rồi ở lầu xảy ra chuyện gì tốt đẹp ? Thời điểm xuống cũng đỏ.

   "Tuyết Thần, có phải xảy ra cái gì cùng thiếu gia hay , sao tư tưởng lại tập trung thế." Vú Trương với khuôn mặt ý tứ. đúng là cảm tạ, mình trở về hoàn toàn dựa vào tình thương của thiếu gia đối với Tuyết Thần.

   Lúc này Tiểu Linh tới đây chen và câu , quạt gió thổi lửa : "Vú Trương, ngài biết? Mới vừa rồi chị Tuyết Thần, vẫn len lén đỏ mặt đấy? biết đỏ cái gì?" Tiểu Linh làm An Tuyết Thần càng xẩu hổ hơn. Nếu như có động đất muốn chui vào.

   "Các người bậy bạ gì đó? Cái gì cũng chưa phát sinh đâu" Đầu An Tuyết Thần cúi thấp hơn. Vú Trương và Tiểu Linh cười phen, Vú Trương mở miệng : "Được rồi, được rồi, đùa con nữa. Con nấu canh gì vậy, sao lại thơm như vậy?"

   "A, đó là canh xương củ từ, rất bổ."

   Vú Trương cười càng sâu hơn: "Hả? Bổ thân thể à?" Vú Trương cố ý đem thanh kéo vô cùng dài. Lại che giấu được nụ cười mặt.

   tại An Tuyết Thần囧 ngu ngơ, "Ừ, vâng"

   Vú Trương nhìn , cười cười. "Tiểu Linh, , chúng ta ra ngoài, thu thập chút"

   "Ừ, tốt" Tiểu Linh vội vàng theo ra ngoài.

   An Tuyết Thần để cái muỗng xuống, thở phào nhõm. Nhè vỗ về trán của mình, quyết định

   , lát lên thẳng thắn rồi. Như vậy tự tại chút. { tôi xem, chỉ mình rất tự tại chứ? Người Ngự Ngự thoải mái á}

   Tuyến phân cách ——

   An Tuyết Thần bưng bát thuốc nấu tỉ mỉ lên, gõ cửa. Cốc cốc——

   "Vào"

   An Tuyết Thần mở tay cầm cửa, nhìn Phàm Ngự, phía đối diện đặt bút viết ký, ở mặt bàn phím gõ nhanh cái gì đó. Nhấc tròng mắt đen lên nhìn An Tuyết Thần bộ dạng như tiểu tức phụ. Trong tay còn bưng cái gì. Khóe miệng cong lên.

   "Tới đây"

   An Tuyết Thần nhìn , sao cái gì từ trong miệng cũng là ra lệnh thế? An Tuyết Thần bất mãn bĩu môi. Sau đó đóng cửa lại. Bưng cái bát trong tay từ từ qua.

   Phàm Ngự đương nhiên cũng thấy nét mặt bất mãn của . chính là thích trêu chọc , vất vả mới có cơ hội nhìn thấy - An Tuyết Thần khống được tình cảm. Mình phải nhìn tận hứng mới được.

   An Tuyết Thần ngồi ở bên cạnh . Liếc máy vi tính. Nhàn nhạt mở miệng: "Vẫn còn làm việc?" Tựa như chết vẫn quan tâm, cũng tựa như trách cứ.

   Phàm Ngự liếc mắt cái đồ trong tay . Chau mày lại: " lặp lại, uống loại này? Vú Trương chuẩn bị?"

   An Tuyết Thần nhìn nhíu chân mày lại: "À? thích uống ư, nhưng tôi bỏ ra nửa giờ nấu xong cho " An Tuyết Thần cúi đầu nhìn thành quả lao động của mình. Nhưng vừa ngẩng đầu nhìn thấy Phàm Ngự cười gian.

   ", cố ý?" An Tuyết Thần nhăn lông mày thanh tú .

   Phàm Ngự duỗi ngón tay ra, nhàng an ủi chân mày nhíu chặt xinh đẹp tuyệt trần. thanh khàn khàn mị hoặc: " thích em cau mày?"

   An Tuyết Thần nhìn , khi ngón tay cực kỳ thô hạ xuống thế nhưng kỳ tích là buông lỏng. Hai người cứ nhìn lẫn nhau như vậy. Phàm Ngự cực kỳ mị hoặc. Phát sáng khắp bầu trời. đôi tròng mắt đen sâu y hệt như đầm lầy, giờ phút này hết sức dịu dàng sinh động. Sống mũi cao thẳng. Nhất là đôi môi mỏng, giống như vật hoàn mỹ giữa thiên địa. Cái cằm cong tuyệt mỹ. Cả khuôn mặt đều hơn người.

   An Tuyết Thần nhìn khuôn mặt cách mình càng ngày càng gần, trong lòng chợt có chút khẩn trương. Phàm Ngự nhàng hôn đôi môi , dịu dàng như vậy, cái hôn giống như chuồn chuồn lướt nước, chưa bao giờ biết Phàm Ngự mặt như vậy. hôn sâu hơn, chỉ là dùng đầu lưỡi ấm áp liếm mùi hoa ở môi . Cuối cùng Phàm Ngự rời khỏi môi của , nhìn khuôn mặt nhắn đỏ hồng. Hạ thân của Phàm Ngự bắt đầu rục rịch chộn rộn. Mỗi lần đụng chạm , mất khống chế. tại thế nhưng tuyệt đối lấy, bị dọa đến . Hô hấp của Phàm Ngự bắt đầu nóng rực, dồn dập. Trong hai mắt từ từ nhấc lên này bôi ** **.

   An Tuyết Thần nhàng đẩy ra, để ngừa tiếp tục hành động, nhưng có trướng ngại là vết thương người , động tác khước từ lại nhìn như lạt mềm buộc chặt.

   "Này, rốt cuộc có muốn hay ?" cái tay của An Tuyết Thần ngăn cản bờ vai của , cúi đầu, thanh rất hỏi.

   "Ừ, em nấu, muốn uống." Phàm Ngự liếc mắt cái gì đó rất loạn, mặc dù biết là cái gì, nhưng nấu, thích uống cũng muốn uống vào.

   An Tuyết Thần súc muỗng thổi thổi thả vào bên miệng , nhìn Phàm Ngự từ từ mấp máy môi, mở miệng hỏi: "Như thế nào?"

   Phàm Ngự nuốt xuống, sau đó nhìn dáng vẻ mong đợi của An Tuyết Thần: "Ừ, tệ. Đây là cái gì?"

   An Tuyết Thần lại súc muỗng: "Củ từ"

   Phàm Ngự gật đầu cái, hoàn toàn chưa ăn qua? An Tuyết Thần nhìn ăn sai biệt lắm, đột nhiên câu khiến mặt của Phàm Ngự tối nửa.

   "Còn có cuống rốn?"

   Trong nháy mắt Phàm Ngự vặn tuấn mỹ, sau đó nhìn chằm chằm . "Cái gì"

   An Tuyết Thần buồn cười nhìn Phàm Ngự: "Tôi , còn có cuống rốn"

   Mặt của Phàm Ngự khó coi đến thể khó coi hơn, đen tối thể đen tối hơn. An Tuyết Thần nhìn cái dạng kia. Bật cười: "Lừa gạt thôi, là xương. Nào có cuống rốn chứ?" Tâm tình An Tuyết Thần rất tốt rốt cuộc mình cũng chỉnh được .

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần cười, cánh tay dài duỗi cái, đem An Tuyết Thần đè giường. Phàm Ngự, mặt mỵ nhìn An Tuyết Thần, chóp mũi đặt gương mặt trơn mịm của . Thanh mập mờ: " muốn, ăn em"

   An Tuyết Thần khẩn trương thôi, nhìn trong gương mặt tuấn tú phóng đại trước mặt. ", làm cái gì? Nè, tôi có lời muốn với ."

   "Ăn xong lại " Dứt lời liền bắt đầu thành thân An Tuyết Thần chạy. An Tuyết Thần an phận giãy dụa thân thể, khuôn mặt nhắn đỏ bừng: "Phàm Ngự , nè, tôi có lời muốn với , về quan hệ của chúng ta."

   Phàm Ngự đem mặt đặt ở cái cổ tuyết trắng của An Tuyết Thần, mặt đùa giỡn nhìn An Tuyết Thần, dừng lại động tác trong tay, từ từ nâng mặt: "Muốn cái gì?"

   An Tuyết Thần liền vội vàng đứng lên, sửa sang lại quần áo chút, sau đó hòa hoãn ổn định lại hô hấp. Ngồi ở ghế: "Tôi muốn , giữa chúng ta ai cũng nợ ai, huề nhau, cho nên tôi nghĩ giữa chúng ta nên có bất kỳ nóng nảy rồi, có giết người, tôi cũng cho phát súng, năm năm trước cùng năm năm sau, đến đây là kết thúc. Đừng tiếp tục dây dưa nữa." Mặc dù An Tuyết Thần vậy, nhưng cũng chú ý tới mặt của Phàm Ngự có chút giận dữ, càng khó coi. Nắm chặt thành nắm đấm, giống như ở nhẫn cái gì. Nhưng An Tuyết Thần vẫn ra.

   Phàm Ngự, con mắt nguy hiểm như báo nhìn . "Có ý gì?"

   An Tuyết Thần nỗ lực để cho mình nhìn tròng mắt đen của : "Chính là giữa chúng ta nên đoạn tuyệt hoàn toàn"

   Phàm Ngự híp tròng mắt đen, sau đó đứng dậy về phía . Từng bước từng bước mà ép sát. An Tuyết Thần nhìn thân thể tới, từng bước lui về phía sau, đẩy ngã ở trong ghế sô pha. Khẩn trương ngẩng đầu nhìn : ", làm cái gì?"

   Phàm Ngự cúi người, đem hai cánh tay An Tuyết Thần giam cầm ở giữa, khí thế bức người. Nhiễm che mấy phần tức giận. nâng căm An Tuyết Thần. "Em ở đây chọc giận ?"

   An Tuyết Thần nhìn lời nào. Chỉ lắc đầu cái. Phàm Ngự ép sát hai mắt, ở khuôn mặt nhắn trắng noãn của An Tuyết Thần quét nhìn.

   "Ngoan, sau này sống ở bên cạnh , lời vừa nãy, coi như nghe thấy."

   An Tuyết Thần vừa muốn mở miệng gì, "Nhưng…"

   "Ưmh"

   Phàm Ngự nâng cao cằm của , thấy mở miệng cự tuyệt, cánh môi lần này là bá đạo, có chứa tí ti mùi vị trừng phạt.

   An Tuyết Thần dám phản kháng quá lớn, bởi vì bị thương. Phàm Ngự đột nhiên ôm lấy An Tuyết Thần, tới giường to màu đen. Phàm Ngự đem An Tuyết Thần đặt ở giường, cúi người xuống, cho An Tuyết Thần bất kỳ cơ hội phản kháng nào. An Tuyết Thần giống như chờ đợi vua sủng ái. Nhận lấy trừng phạt của y hệt như lễ rửa tội.

   "Ưmh ưmh"

   Phàm Ngự vuốt ve thân thể của , chỉ cách cái váy lụa mỏng, vuốt ve xúc cảm rất tốt. Phàm Ng vuốt ve hai chân bóng loáng của . Từ từ hướng lên , đôi tay tới nơi mềm mại của . Phàm Ngự nhàng vuốt ve. Chọc cho An Tuyết Thần phát ra tiếng kiều. An Tuyết Thần thể thừa nhận, đối với lửa nóng người thân thể có phản ứng.

   Ba ——

   Váy bị bàn tay Phàm Ngự xé nát, thân thể hoàn mỹ của An Tuyết Thần bày ra, bàn tay ấm áp của Phàm Ngự vuốt ve mỗi tấc da thịt thân thể . Giống như vuốt ve loại trân bảo hiếm thấy.

   Môi Phàm Ngự chạy ở môi cùng đến vành tai nhạy cảm. " xin lỗi, ngày đó so sánh với…"

   An Tuyết Thần mở hai mắt ra, nhìn trần nhà, ? Mới vừa rồi là xin lỗi với sao? Vậy sao?

   " xin lỗi, đừng rời khỏi , Tuyết Thần, em là của , đừng rời khỏi " Phàm vùi đầu vào trong cổ . Thanh tựa như đứa bé bất lực.

   , Phàm Ngự, cũng mặt như vậy à. An Tuyết Thần như bị đầu độc, tay bé an ủi đầu của , ngón tay mảnh khảnh luồn vào mái tóc tơ của .

   Phàm Ngự lấy được khẳng định của An Tuyết Thần, hôn đôi môi . An Tuyết Thần tiếp nhận nụ hôn của , bắt đầu từ từ đáp lại . Đầu lưỡi của hai người quấn quanh ở chung chỗ. Cùng nhau mút thỏa thích hương vị ngọt ngào của đối phương. , nhàn nhạt hương bách hợp, , nhàn nhạt mùi thuốc lá.

   Bàn tay Phàm Ngự vòng quanh phần lưng bóng loáng của , ngón tay dài nhàng tiến lên, áo ngực tán lạc xuống. Phàm Ngự cúi đầu, nhàng ngậm nụ hoa của .

   Thân thể An Tuyết Thần run lên: "Ừ"

   Phàm Ngự nghe kiều, nhẫn nại được nữa, bàn tay tháo quần lót của ra, sau đó cởi khăn tắm của mình ra, eo ếch nghiêng cái, tiến vào thân thể của , ấm áp mà khít khao, như nụ hôn của , để cho hít thở thông.

   "Ừ"

   "A" Hai người phát ra thanh thỏa mãn, cảm giác thỏa mãn cuộn chặt trong gian tĩnh lặng.

   Hai người nằm ở giường lớn màu đen, cả phòng là hơi thở ** mập mờ.

   Tuyến phân cách ——

   An Tuyết Thần mở hai mắt ra, bên giường sớm trống rỗng, trời tối, An Tuyết Thần ngồi dậy, vén chăn lên, người tất cả đều là dấu vết hoan ái. ràng như vậy, xanh xanh tím tím. Tất cả đều là ấn ký dành riêng của Phàm Ngự. Ngón tay An Tuyết Thần lướt qua hình xăm bờ vai sau người, là chữ ‘Ngự’. Đó là tự tay khắc lên. Mình cũng từng quên người có cái loại ấn ký thuộc về rồi.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 109: Gặp nhau, đấu trong phòng làm việc


   An Tuyết Thần mất hồn suy nghĩ. nhìn thấy Phàm Ngự từ phòng tắm ra, đen bóng thẳng đứng, mày kiếm tuấn tà nghiêng, tròng mắt đen dài chứa sắc bén, môi mỏng nhấp , hình dáng góc cạnh ràng, vóc người thon dài cao lớn cũng thô kệch, giống như con báo trong đêm tối, lãnh ngạo độc rồi lại thịnh khí bức người, côi cút độc lập phát ra ngạo mạn cường thế.

   An Tuyết Thần giống như nhìn lại bộ ngực của , hình như đổi băng gạc? Chẳng lẽ là mình đổi. Phàm Ngự, đôi sắc bén, chăm chú nhìn chằm chằm An Tuyết Thần, sắc bén xem thấu . An Tuyết Thần cảm nhận được ánh mắt cực nóng của Phàm Ngự. Nhìn cái, sau đó cúi đầu, nắm chặt chăn màu đen, lộ ra bờ vai trắng như tuyết, còn điểm xuyết thêm đốm đốm hoa mai. An Tuyết Thần tránh né ánh mắt nóng bỏng của Phàm Ngự. mặt xinh đẹp đỏ rực. Mới vừa trải qua ** với An Tuyết Thần, như thế có vẻ vô cùng mập mờ. Quyến rũ.

   Phàm Ngự lộ ra ý cười tà tứ, tới bên giường cạnh An Tuyết Thần, An Tuyết Thần cảm thấy hơi thở của càng ngày càng gần, còn có hương thơm vừa tắm. Kích thích khứu giác thần kinh của An Tuyết Thần. An Tuyết Thần đem đầu hỏ cúi thấp hơn, muốn nhìn thân thể trần truồng của .

   Phàm Ngự nhìn mới vừa cùng mình long trời lở đất, bộ dạng thẹn thùng, làm ngứa ngáy nội tâm Phàm Ngự. cúi người, khều cằm của An Tuyết Thần. Thổi khí nóng: "Thẹn thùng như thế? Mới vừa rồi em cũng thế này. Làm hại vết thương của cũng rách ra."

   Dứt lời, Phàm Ngự dựa ở bên tai , thầm mập mờ : "Chỉ là, bảo bối, mới vừa rồi em khiến thích buông tay, nếu ở trước mặt bày ra vẻ đẹp của em, vậy thành đồ vật đặc biệt của . Sao?" xong nhàng cắn lỗ tai của . Chọc cho khuôn mặt nhắn của An Tuyết Thần đường đỏ hồng đến tận cổ.

   An Tuyết Thần xoay gò má. Cắn môi dưới. "Tôi, tôi nào có?"

   Phàm Ngự ngồi ở bên giường của , mắt thoáng nhìn thấy chữ Ngự kia, ngón tay cực kỳ thô vuốt ve cái tên của mình. "Đau ?"

   An Tuyết Thần nhìn , lắc đầu cái. Mắt lơ đãng liếc vết thương của , hình như là mới vừa đổi băng gạc. "Cái đó, ngực, thành vấn đề chứ?"

   Vẻ mặt Phàm Ngự dịu dàng vuốt ve thân thể có hình xăm biểu tượng cho . Dịu dàng nhìn An Tuyết Thần: " có việc gì, là em quá nhiệt tình, nhất thời kích động." Mặt Phàm Ngự cười xấu xa nhìn An Tuyết Thần .

   Khuôn mặt nhắn của An Tuyết Thần càng hồng hơn: "Tôi nào có rất nhiệt tình?"

   Phàm Ngự đùa bỡn cằm của : " có chứng cớ? Muốn xem sao?" qua liền xoay thân thể lại.

   "Oa" An Tuyết Thần kinh ngạc che miệng. Khuôn mặt nhắm đỏ nghiêm trọng hơn. Nhìn cả sau lưng Phàm Ngự, rất nhiều vết cào, mới như vậy. Mỗi vết đều có chút tia máu. tại chỉ muốn chui vào trong cái động. An Tuyết Thần nắm khuôn mặt nhắn, cả người cũng vùi vào trong chăn. Lộ ra đầu như tảo biển.

   Phàm Ngự nhìn bộ dạng của An Tuyết Thần. Tiếp tục trêu đùa : " trách em"

   An Tuyết Thần giấu ở trong chăn, cắn môi của mình, là làm cho người ta khó có thể tin, đó là mình làm. Trời ạ, để cho chết còn hơn.

   Phàm Ngự thấy thế, sợ buồn chết . Kéo chăn ra, ôm vào trong ngực.

   "A" An Tuyết Thần sợ hãi kêu ra tiếng, giờ phút này thể bình tĩnh. Cũng bình tĩnh nổi.

   Phàm Ngự rên lên tiếng.

   "Hừ, nếu như muốn nứt ra lần nữa, em có thể giãy giụa mạnh chút" Lời của Phàm Ngự quả nhiên có tác dụng. An Tuyết Thần ngoan ngoãn mặc cho Phàm Ngự ôm .

   "Bảo bối, về sau chúng ta nên náo loạn nữa có được , rất mệt mỏi." Phàm Ngự ôm An Tuyết Thần, cằm chống đỡ đầu An Tuyết Thần, .

   An Tuyết Thần lời nào, biết mình nên thay đổi như thế nào làm sao làm? Tốt nhất là giữ vững trầm mặc. Quan hệ của hai người ở đó ngày nào đó thay đổi.

   Tuyến phân cách ——

   Vài ngày sau, thương thế của Phàm Ngự tốt lên cũng sai biệt lắm, mấy ngày qua hai người trôi qua cũng rất hòa hài, đến hôm nay.

   Phàm Ngự ngồi ở phòng làm việc, nhìn đề án kế hoạch trong tay. Đột nhiên điện thoại cá nhân lại vang lên tiếng chuông.

   "Chuyện gì?"

   "Xin chào, tổng giám đốc, lầu dưới có vị gọi Lâm Mộng Tuyết là tìm ngài, xin hỏi?"

   Phàm Ngự buông tư liệu trong tay ra, sau đó suy xét hồi, "Bảo ấy lên. Thang máy bình thường"

   "A, dạ, tổng giám đốc"

   Lầu dưới ——

   "Tiểu thư, tổng giám đốc gọi ngài lên"

   Lâm Mộng Tuyết, tràn ra nụ cười tự tin, vừa định xoay người. Chỉ nghe thấy kia .

   "Tiểu thư, tổng giám đốc còn , để cho ngồi thang máy bình thường lên"

   Thời điểm Lâm Mộng Tuyết nghe được những lời này, khuôn mặt có chứa vô cùng tự tin trong nháy mắt lạnh xuống. Xoay người, căm tức nhìn : " ấy bảo cái gì?"

   Mặt khó xử : "Sao? Đây là ý tứ của tổng giám đốc?"

   Lâm Mộng Tuyết trừng mắt liếc . Xoay người: "Tôi nhất định bảo Ngự khai trừ " Sau đó về phía thang máy chuyên dụng.

   Mặt khổ sở nhìn Lâm Mộng Tuyết về phía thang máy chuyên dụng. Lần nữa cầm điện thoại lên bấm tuyến nội bộ.

   Kết nối rất nhanh. "Tổng giám đốc, vị tiểu thư kia, ấy, tôi ngăn được, muốn khai trừ tôi, việc này"

   "Có thể, tiếp tục công việc" Phàm Ngự cúp điện thoại, liếc mắt nhìn đồng hồ cổ tay. Nhíu nhíu mày.

   hồi giày cao gót ở ngoài cửa phòng làm việc của Phàm Ngự vang lên. Khơi mào lòng hiếu kỳ của mọi người.

   Sau khi chờ Lâm Mộng Tuyết vào. Mọi người bắt đầu bàn tán.

   "Haizz, xem, trước kia là Lâm tiểu thư, mấy ngày trước là An tiểu thư mới kia là sao?"

   " biết, hai người dáng dấp rất giống nhau. À, phải là chị em chứ?"

   "Sao? thể nào?"

   " đúng lắm!"

   Thảo luận đến đây là kết thúc ——

   "Ngự." Lâm Mộng Tuyết mặc thân váy ngắn màu đỏ bó sát người. Hình như là cố ý chuẩn bị xong mới tới.

   Đôi tay Phàm Ngự đan vào nhau, nhìn ở cửa có khuôn mặt tươi cười nhàng. Nhàn nhạt mở miệng: "Có chuyện gì sao?"

   Lâm Mộng Tuyết đối với giọng điệu lạnh nhạt của Phàm Ngự rất là bất mãn, dời đến chỗ , vòng qua bàn làm việc của . "Ngự, em nhớ lắm, cố ý tới thăm ."

   qua liền ôm cổ của Phàm Ngự. Thuận thế ngồi lên. Phàm Ngự khẽ cau mày, người nồng đậm mùi hương Chanel số 5 kích thích cái mũi của Phàm Ngự, nước hoa đắt tiền này so với hương bách hợp tự nhiên người An Tuyết Thần, quả thực là kém xa. Phàm Ngự hơi khước từ dán chặt tới đôi tay. Lâm Mộng Tuyết Kiến càng ôm chặt hơn.

   "Ngự, đừng như vậy với em, có được hay , rất nhớ ." qua hôn gò má của Phàm Ngự, sau đó theo gương mặt tuấn tú của , hôn múi môi của . Tay bé cởi nút cài áo sơ mi của ra, lồng ngực vuốt ve. lúc sâu hơn bước. Ngay tại giây.

   Ầm ——

   "Tôi đại lão gia, mùi vị này thế nào nồng như vậy? ra là có phụ nữ nhé?" An Tuyết Thần mặc thân váy dài màu hồng, đơn giản buộc đuôi ngựa, trong tay ôm bó Hoa Bách Hợp, thân nhàng khoan khoái. Ngây thơ cũng phải là thanh nhã. Làm cho người ta nhìn cảm giác lòng yên tĩnh tinh thần vui vẻ.

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần, đẩy Lâm Mộng Tuyết dính vào người ra, có chút khẩn trương nhìn An Tuyết Thần, vừa muốn mở miệng giải thích: "Tuyết Thần, …"

   "Ủa, đây phải là Lâm tiểu thư sao? Sao lại rảnh rỗi tới đây thế?" An Tuyết Thần lạnh nhạt tới bên cạnh bàn của Phàm Ngự, mặt nhìn cũng chưa từng nhìn Phàm Ngự cái, vốn lấy xuống Bách Hợp có chút khô héo, ưu nhã đưa Bách Hợp trong tay bỏ vào trong bình hoa. Cuối cùng đem hoa cũ ném vào thùng rác, ưu nhã ngồi vào phía ghế sa lon. Cầm tờ báo lên nhìn, hoàn toàn thèm chú ý đến hai người.

   Lâm Mộng Tuyết tới trước sô pha, mặt vặn vẹo tức giận: ", sao ở nơi này?"

   An Tuyết Thần khẽ động khóe miệng, còn bình tĩnh ưu nhã. Khẽ ngẩng đầu, thản nhiên cười tiếng: "Lâm tiểu thư hình như kinh ngạc, chỉ là trí nhớ của hình như tốt."

   Lâm Mộng Tuyết căm tức nhìn An Tuyết Thần: ", lời này của là có ý tứ gì?"

   An Tuyết Thần buông tạp chí trong tay. "Tôi nhớ tôi qua với , làm."

   Lâm Mộng Tuyết tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, nhưng cũng trở mặt, chỉ có thể tiếp tục ngụy trang. Mặt dối trá cười: "A, đúng vậy, tôi quên mất. Chỉ là, Ngự. thân cũng giống là làm nhỉ?"

   An Tuyết Thần buồn cười nhìn trước mắt này, khỏi ra miệng: " đúng là đặc biệt, hạng người gì đối với thích buông tay, làm cho người ta mong đợi."

   Những lời này ra, sắc mặt của hai người khẽ đổi. Phàm Ngự sớm sửa sang xong trang phục. An Tuyết Thần nhìn Lâm Mộng Tuyết bị tức , đứng lên. tới bên cạnh Lâm Mộng Tuyết, chiều cao hai người cũng sai biệt lắm. An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, mặt tươi cười nở rộ.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :