1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nhà Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha Tôi Đi (132 chương + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 110: Gặp nhau, đấu trong phòng làm việc
   Gần sát lỗ tai Lâm Mộng Tuyết. "Tiểu thư, chúng ta đánh cuộc ván, lần này liền đánh cuộc tôi rời khỏi, ta có đuổi theo hay , hay là ở lại, hoặc là rời xem ta đuổi theo hay , hay là ở lại. Năm năm trước thắng, năm năm sau sợ sao?" xong An Tuyết Thần lui về phía sau bước, mỉm cười nhìn Lâm Mộng Tuyết.

   Lâm Mộng Tuyết, tức giận đưa túi xách trong tay đập phá. Mặt căm tức nhìn An Tuyết Thần. Rất muốn đem chặt làm trăm mảnh, trong mắt tất cả đều là đố kỵ, ghen ghét.

   An Tuyết Thần nhìn về phía Phàm Ngự, thu hồi nụ cười, vẻ mặt lạnh nhạt nhìn Phàm Ngự , vẻ mặt này rất lâu Phàm Ngự có nhìn thấy, khỏi làm cho hoảng hốt.

   "Xem ra, tôi tới đúng lúc, quấy rầy, trước bước. A, đúng rồi, tốt nhất vào bên trong phòng nghỉ ngơi." xong liền rất tao nhã xoay người. Lâm Mộng Tuyết nhìn trước mắt so với mình có ưu thế hơn. Hận đến nghiến răng nghiến lợi.

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần rời , đứng dậy, lướt qua Lâm Mộng Tuyết, liền muốn đuổi theo. Nhưng Lâm Mộng Tuyết có thể để cho được như nguyện sao?

   Phàm Ngự chau mày lại nhìn Lâm Mộng Tuyết: "Mộng Tuyết, buông tay."

   Lâm Mộng Tuyết, vành mắt ửng hồng. Nức nở : "Ngự, lúc nào , em phải là duy nhất của , lúc nào em phải là Tuyết Nhi của ."

   Phàm Ngự lấy tay Lâm Mộng Tuyết đặt cánh tay xuống: "Có lẽ, từ lúc em rời cũng phải rồi."

   ", phải, phải như thế, Ngự, phải vậy, là bởi vì kia, là bởi vì ta mới có thể biến thành như vậy." Lâm Mộng Tuyết kêu khóc.

   Phàm Ngự nhìn . Thở dài: "Mộng Tuyết, tại chỉ xem em như em , trong lòng vẫn có vị trí của em, nhưng lại lệch vị trí, tại trong nội tâm của ở người khác, chúng ta, thể quay lại được nữa." xong cũng để lại Lâm Mộng Tuyết, sải bước rời , đuổi theo An Tuyết Thần.

   Lâm Mộng Tuyết ngã ngồi ở ghế sofa, ràng nhìn thấy lúc An Tuyết Thần vào mặt Phàm Ngự nghiêm trọng thất kinh cùng khẩn trương, trước đây chưa từng thấy qua nhưu vậy. Thế nhưng lại cho khác. Lâm Mộng Tuyết nhìn ít đóa đóa Hoa Bách Hợp nở rộ. Nghiêm trọng tán qua chút hung ác – tàn độc. Chỉ cần biến mất phải tốt sao, chỉ cần biến mất, coi như Ngự , nhưng là chỉ bằng gương mặt của tôi đây, sau này cũng bồi ở bên người Ngự, chỉ cần biến mất, tôi nhất định làm cho biến mất. Lâm Mộng Tuyết lau nước mắt, đứng dậy rời .

   An Tuyết Thần ngồi thang máy bình thường, bây giờ khẩn trương, dù sao bọn họ phải ngẫm nghĩ lâu, xác định, nhưng nếu như hôm nay xác định, rời , muốn làm An Tuyết Thần thứ nhất rồi lại thứ hai.

   An Tuyết Thần nhìn con số nhích giảm xuống, đột nhiên dừng ở tầng, trợn mắt nhìn nửa ngày cũng thấy mở ra.

   "Ai da, chuyện gì xảy ra? Thang máy hư sao?" Những người khác bắt đầu bàn luận xôn xao.

   Ding——

   Cửa mở ra. An Tuyết Thần giương mắt nhìn thấy, Phàm Ngự đứng đối diện. Trong thang máy mọi người nhất thời ầm ĩ. An Tuyết Thần chau mày lại nhìn , sau đó ra thang máy, lướt qua .

   "Tuyết Thần, em nghe giải thích." Phàm Ngự kéo , cũng quản đại sảnh có bao nhiêu nhân viên cùng khách hàng. Liền tùy tiện ra lời như vậy. Ngay từ lúc nhìn thấy Phàm Ngự, trong nháy mắt đại sảnh sớm thay đổi trở nên vô cùng yên tĩnh.

   An Tuyết Thần nghiêng đầu, nhấc con ngươi lạnh lùng mở miệng: "Giải thích cái gì? muốn giải thích ta ngồi ở đùi quyến rũ như thế nào à, hưởng thụ thế nào, cự tuyệt thế nào sao? Đại khái cần. Tôi có hứng thú, cho nên, làm phiền Phàm tổng, buông tay."

   Phàm Ngự khẽ cau mày, phải ý này, thế nào mình đụng phải này, mắc câu đây? "Tuyết Thần, phải như em thấy đâu, có thể giải thích. Hử?"

   Chung quanh tất cả đều là hơi lạnh, mọi người cũng theo đó mà thở hốc vì kinh ngạc. Chưa từng có nào dám cùng tổng giám đốc như vậy, cũng nào khiến tổng giám đốc hèn mọn van xin giải thích như vậy. Mọi người nhất định cho là. Đó chính là… { này đống với tổng giám đốc, tuyệt đối bình thường }

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, cũng nhìn thấy đáy mắt dịu dàng chứa lo sợ. "Tôi nghe, thấy"

   Phàm Ngự ngẩn người: "Chúng ta lên, có được hay ?"

   Trời ạ, ánh mắt của mọi người mở to, Phàm Ngự trong bạch đạo như tảng băng bất tuân, Phàm Ngự trong hắc làm người ta nghe tin sợ mất mật, đây là thỉnh cầu ý kiến của này sao?

   "Buông tay" An Tuyết Thần nhàn nhạt hai chữ.

   Tròng mắt đen của Phàm Ngự tan tác tản ra. " cự tuyệt là bởi vì muốn cho ấy biết, có cảm giác gì với ấy, cho dù ấy làm cái gì, đều có cảm giác, nhưng em liền xông vào."

   An Tuyết Thần nhìn , giống như xem xét độ chân trong lời của . "Chiếu theo , tôi đột nhiên xông vào làm trễ nãi chuyện của ?" An Tuyết Thần dùng đôi mắt xinh đẹp tuyệt trần nhìn Phàm Ngự, thanh đề cao gấp mấy lần. Mọi người bị sợ đến há to miệng, trợn to cặp mắt. Buông công việc trong tay, ngay cả người đường ngang qua cũng dừng bước, giống như những người đó chính là tượng sáp, chỉ có hai người bọn họ còn sống .

   Lần này Phàm Ngự luống cuống. Sao càng giải thích càng đen đây? " phải"

   " vội cái gì? Chẳng lẽ láo?" tại An Tuyết Thần là người gây . Nhân lúc còn nóng muốn rèn thép.

   Phàm Ngự phiền não nắm tóc. "Em muốn như thế nào?"

   An Tuyết Thần nhìn , ràng sai rồi, thái độ gì. Vỗ vào tay Phàm Ngự, liền theo hướng cửa chạy tới. Phàm Ngự xem bóng lưng . "Shit"

   Phàm Ngự theo sát.

   "A, Phàm Ngự, làm cái gì? Thả tooi xuống." Phàm Ngự tiến lên bế ngang An Tuyết Thần hướng thang máy tới.

   "Phàm Ngự, làm cái gì? để,… ưmh" Phàm Ngự vừa vừa chặn cái miệng lảm nhảm của An Tuyết Thần lại, nhóm người nhìn xem mở rộng tầm mắt, quả nhiên đây là tổng giám đốc Phàm Ngự của bọn họ . Rất bá đạo.

   "Ưmh" An Tuyết Thần nhàng vỗ Phàm Ngự. Cặp mắt của hai người nhìn đối phương, trong mắt chỉ có đối phương. An Tuyết Thần từ từ thôi kháng cự bắt đầu thay đổi ôm cổ của . Bắt đầu từ từ đáp lại. Trước mặt mọi người, hai người này.

   Phàm Ngự vào thang máy, đem An Tuyết Thần đè lên thang máy, kéo hai nách , nâng cao chân, khiến An Tuyết Thần ngồi ở phía . Phàm Ngự hôn An Tuyết Thần sâu. Tay Phàm Ngự bắt đầu thành người An Tuyết Thần vuốt ve. Cuối cùng trượt vào dưới váy.

   "Tiểu Ngự, đừng, nơi khác, được ?" An Tuyết Thần đẩy Phàm Ngự ra, hô hấp hỗn loạn . Phàm Ngự để ý đến , tiếp tục hôn, từ gương mặt, đến cổ, đường xuống phía dưới, để lại vết hôn nhàn nhạt.

   Từ lần trước, An Tuyết Thần rất tự nhiên gọi là Tiểu Ngự, bởi vì Ngự là xưng hô của người khác. Cho nên liền gọi là Tiểu Ngự.

   Ding ding——

   Lâm Mộng Tuyết đứng ở chỗ nghe đối thoại của bọn họ, nhìn cử động thân mật cua bọn họ, nắm chặt đôi tay, ánh mắt sương mù thay đổi càng thêm hung ác. Nhìn bóng lưng bọn họ rời , xoay người rời . Lưu lại ghen ghét.

   Thang máy mở ra, thư ký đứng cửa và các nhân viên nhìn lão bản của mình ôm An Tuyết Thần trong ngực, dọc theo đường cũng quản có người hay , cứ như vậy hôn. Có thể thấy cổ mới vừa lưu lại vết hôn. Dọc theo đường , tất cả mọi người đều mở lớn mắt nhìn, cho đến khi hai người biến mất trong tầm mắt, bọn họ còn chưa phản ứng kịp. Đây cũng quá điên cuồng, quả nhiên là tổng giám đốc của bọn họ, cuồng ngạo kém.

   Phàm Ngự đá văng cửa phòng làm việc, về phía phòng nghỉ ngơi, đem An Tuyết Thần đặt ở giường lớn. Rất nhanh sau đó cởi ra trói buộc người mình. Sau đó bắt đầu lôi kéo khóa váy của , cuối cùng thân thể trắng như tuyết hoa hồng bày ra. Hô hấp hai người dồn dập.

   Phàm Ngự nhìn thân thể phía dưới **, tròng mắt đen sớm nhuộm thành mảnh biển sâu **. Thâm thúy. Phàm Ngự vuốt ve thân thể của . Hôn khắp da thịt của . Trải qua phen **, đem lấy vật kêu gào của chính mình ** tiến vào trong cơ thể nhắn của .

   {Che giấu, đến đây chấm dứt, tự tưởng tượng. Biên tập xét duyệt lưu tình, chưa từng có lửa}

   Tuyến phân cách ——

   Hai người tận lực chiến đấu đến hai giờ, An Tuyết Thần nằm ở giường, đổ mồ hôi đầm đìa. Phàm Ngự sớm đứng dậy vào phòng tắm. Khuôn mặt nhắn của An Tuyết Thần đỏ hồng, ràng vừa mới đạt được ** hiệu quả. Mồ hôi ướt sợi tóc, khuôn mặt nhắn quyến rũ đỏ ửng trăm dặm. Đều hoan ái qua là đẹp nhất. chút cũng sai, nếu Phàm Ngự nhìn thấy như vậy, khẳng định còn có thể muốn .

   An Tuyết Thần bởi vì mệt nhọc quá độ, ngủ sâu. Phàm Ngự tắm ra ngoài nhìn thấy An Tuyết Thần ngủ say, giống như con nít hương vị ngọt ngào. tới bên giường khe khẽ hôn cái lên trán , trang phục để giường sau đó về phía phòng làm việc. Tiếp tục làm việc.

   An Tuyết Thần ngủ rất say sưa, tỉnh dậy, là hơn sáu giờ, sắc trời dần dần ố vàng. An Tuyết Thần duỗi lưng mỏi nhừ, sau đó ngồi dậy, cầm lên khăn tắm Phàm Ngự dùn qua vào phòng tắm. Đơn giản tắm rửa lần. Sau đó nhặt trang phục giường lên, mặc vào. An Tuyết Thần, tóc dài ướt nhẹp, rủ xuống thắt lưng, thấm ướt váy lụa mỏng màu hồng, đem vóc người lồi lõm trước sau của lộ ra. An Tuyết Thần từ phòng nghỉ ngơi ra, nhìn thấy Lạc Trạch và Lệ Lệ ngồi ở ghế sa lon, chỉ là, ngồi ở phía Đông, ngồi ở phía Tây. Phàm Ngự thú vị nhìn hai người, cuối cùng quay đầu lại có chút sững sờ nhìn An Tuyết Thần. An Tuyết Thần vừa mới tắm xong, da thịt óng ánh trong suốt. Linh Lung hấp dẫn.

   Mặt Phàm Ngự tràn đầy nhu tình nhìn An Tuyết Thần, An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, khuôn mặt nhắn khỏi đỏ lên, tại tương đối dễ dàng đỏ mặt, "Tỉnh ngủ rồi hả?" Phàm Ngự nhàn nhạt mở miệng, tới bên người An Tuyết Thần.

   Lệ Lệ xoay người nhìn An Tuyết Thần, hốc mắt lập tức ửng hồng. "Tuyết Thần ." Lệ Lệ nghẹn ngào xong, An Tuyết Thần tới bên cạnh Lệ Lệ, nhìn Lệ Lệ, cũng liếc thấy vết hôn sâu cổ ấy, tím bầm. Lệ Lệ nhìn thấy ánh mắt của An Tuyết Thần, có chút xấu hổ. An Tuyết Thần vỗ vỗ Lệ Lệ, lôi kéo Lệ Lệ tới bên người Lạc Trạch ngồi ghế sa lon, lôi kéo Lệ Lệ ngồi xuống. Mắt lạnh nhìn Lạc Trạch. Sau đó thanh rất lớn mở miệng: "Lệ Lệ, tớ trở lại, như vậy chúng ta hãy về nhà , lát chúng ta về nhà."

   Lệ Lệ liếc Lạc Trạch cái, sau đó gật đầu. Liếc mắt nhìn thấy Phàm Ngự đều là dịu dàng: "Tuyết Thần, hai người. Hai người?"

   An Tuyết Thần quẫn bách cúi đầu: "Cái này, sau khi về nhà tớ với cậu"

   "Về nhà? cho phép." Phàm Ngự tới trước mặt hai người, chau mày lại .

   An Tuyết Thần đứng lên, hoàn toàn bỏ quên nụ cười thản nhiên bên khóe miệng Lạc Trạch, nhưng Phàm Ngự lại xem . "Tại sao? Tôi muốn cùng chỗ với Lệ Lệ, tôi muốn tách ra khỏi bạn ấy, tôi muốn bạn ấy chịu khi dễ"

   Phàm Ngự nhàng xoa tóc An Tuyết Thần còn ướt: "Chưa bảo hai em tách ra, để cho Lệ Lệ đến biệt thự là tốt rồi." Phàm Ngự xong vẫn quên liếc qua nét mặt Lạc Trạch, quả nhiên thúi.

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự: "? Có thể?"

   "Ừ, vì để cho em rời khỏi bên cạnh , dĩ nhiên có thể."

   "Ừ, cái này cũng được. Lệ Lệ, cậu cảm thấy thế nào?" An Tuyết Thần quay đầu hỏi Lệ Lệ.

   "Đương nhiên là được" Gương mặt Lệ Lệ hưng phấn, rốt cuộc phải chịu cầm thú hành hạ rồi.

   Ầm ——

   Quả nhiên, Lạc Trạch hung hăng ném tư liệu trong tay lên bàn trà. Đứng dậy, nhìn Lệ Lệ, hứng khuôn mặt mới vừa rồi hưng phấn , muốn ăn .

   "Tôi đồng ý" Mặt Lạc Trạch đen lại nhìn chằm chằm Giang Lệ Lệ, đôi mắt chim ưng sắc bén xuyên thấu qua thân thể . Mặt Phàm Ngự đùa giỡn nhìn Lạc Trạch, cái người em này, làm được tình cảm của mình, bây giờ lại nghĩ đến bản thân mình lúc trước.

   An Tuyết Thần căm tức nhìn Lạc Trạch: " có tư cách gì ba chữ đồng ý này? Hả?"

   Đôi mắt chim ưng của Lạc Trạch híp lại: "Em , có tư cách ?" Lời này là hỏi Lệ Lệ .

   Giang Lệ Lệ cắn răng cái: " có, chúng ta có quan hệ, miễn cưỡng có thể xưng là bạn bè."

   Lạc Trạch nghe Giang Lệ Lệ , tiến lên, liền muốn kéo qua. Lại bị Phàm Ngự chặn lại, thể ra tay, Lạc Trạch tức giận, nhìn vẻ mặt là biết. Vô địch đen, vô địch thối, vô địch lãnh, vô địch lạnh lùng.

   An Tuyết Thần thấy thế đem Lệ Lệ kéo vào trong ngực. Căm tức nhìn Lạc Trạch. Giang Lệ Lệ càng dám nhìn Lạc Trạch, biết tức giận chính gặp họa. Lạc Trạch nóng giận cũng phải chuyện đùa, kể từ lần trước dẫn mình , đêm đó sợ rồi.

   Lạc Trạch liếc mắt nhìn Phàm Ngự, " làm tình, lăn qua giường, hôn qua, tắm qua, có tính là bạn bè hay ?" Giọng điệu của Lạc Trạch tràn đầy giễu cợt. Nhìn bóng lưng Giang Lệ Lệ . Thanh sắc bén kích thích màng nhĩ Lệ Lệ.

   Phàm Ngự nhíu nhíu mày, nhìn Lạc Trạch có chút mất khống chế: "Trạch"

   Lạc Trạch nhìn Phàm Ngự: "Tốt, hai ngày biệt thự của tớ lắp đặt thiết bị, tớ đến chỗ cậu ở vài ngày." xong cũng liếc Lệ Lệ cái, xoay người rời .

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần cho biết, cũng còn biện pháp.

   Tuyến phân cách ——

   Bốn người ngồi ở bàn ăn, tức giận quái gở, chỉ có Phàm Ngự rất tự nhiên, An Tuyết Thần bị bọn họ khói hun. Nhìn Giang Lệ Lệ lo lắng, lúc nào thay đổi trở nên nhát gan như vậy, An Tuyết Thần “bịch” tiếng đem chiếc đũa thả vào bàn. : "Lệ Lệ, chừng nào cậu trở nên mềm yếu rồi hả, cậu của trước kia đâu rồi."

   Hai tay Giang Lệ Lệ run run, nhìn An Tuyết Thần, biết gì. Kể từ sau đêm đó, thay đổi thành mềm yếu cùng nhát gan. sợ người đàn ông kia, trước kia là bản thân tự cho mình là đúng, chủ động trêu chọc . Mới phát là mình quá ngu xuẩn.

   An Tuyết Thần thấy dáng vẻ kia của Lệ Lệ, tiếp tục : "Giữa hai người xảy ra chuyện gì, Giang Lệ Lệ, tối nay ngủ cùng tớ, cậu phải ."

   Lúc này Phàm Ngự mới có phản ứng, đối với chuyện đêm đó biết ít, ra cũng chưa từng thấy qua Lạc Trạch như vậy. Hơn nữa còn bởi vì , cũng giống như mình làm chút chuyện đúng lẽ thường, khác nhau là thấy tim của mình, Lạc Trạch .

   Lạc Trạch nhìn Giang Lệ Lệ, khóe miệng quét xuống, này bị chính mình hàng phục.

   "Tuyết Thần, em bức bách Lệ Lệ như vậy, tốt đâu, để cho suy nghĩ chút." Phàm Ngự sao có thể đồng ý, đem bảo bối của mình nhượng chạy ra ngủ cùng người khác, cũng thể đồng ý.

   Nghe Phàm Ngự lại nhìn Lệ Lệ khổ sở, cũng chuyện, bữa tiệc phàm ăn biến thành ngũ cốc tạp vị. Chua, ngọt, cay, đắng.

   Sau khi ăn xong, An Tuyết Thần mang theo Giang Lệ Lệ tới gian phòng trước kia của . An Tuyết Thần đem Lệ Lệ ngồi yên ở giường. Quay bả vai của lại: "Lệ Lệ, sau khi tớ rời khỏi, rốt cuộc xảy ra chuyện gì, giữa hai người rốt cuộc thế nào?"

   Giang Lệ Lệ lắc đầu cái: "Tuyết Thần, tớ muốn , cậu cũng đừng ép tớ. tại tớ muốn ."

   An Tuyết Thần nhìn Giang Lệ Lệ. Cuối cùng thể làm gì khác hơn là thở dài cái. Giang Lệ Lệ nhìn An Tuyết Thần: "Hay là chuyện của cậu? Giữa các người xảy ra chuyện gì vậy?"

   "Là như vậy" An Tuyết Thần đem toàn bộ chuyện tình đều lần. Nghe thế Lệ Lệ sợ hết hồn hết vía.

   thời gian khác ——

   Phàm Ngự ngồi ở ghế sa lon, trong tay hai người cầm ly quốc tửu. Phàm Ngự liếc Lạc Trạch cái: "Trạch, cậu đối với ấy?"

   Lạc Trạch chỉ nhàng lắc lắc rượu trong ly. " có gì đặc biệt."

   Phàm Ngự nhìn Lạc Trạch, chỉ nhàn nhạt cười cười, rất nhiều chuyện phải đợi chính cậu ấy đào móc. Lạc Trạch nhìn Phàm Ngự: "Chỉ là còn chưa chơi đủ mà thôi, cậu phải nghĩ nhiều"

   "Ừ, nghĩ nhiều" xong Phàm Ngự liền đem ly rượu uống vào trong bụng. Lạc Trạch cũng ngửa đầu mà uống. Ý nghĩ sớm bay lên lầu rồi.

   "Ngự, tớ muốn chủ phòng khách."

   "Tốt, chỉ là, cậu hành động như vậy ràng đại biểu cho cái gì, chính cậu ràng sao?" Phàm Ngự nhắc nhở. bộ tư thế lười biếng.

   "Hành động? Tớ , tớ còn kết thúc, ấy có tư cách." Lạc Trạch nhàng qua. đôi mắt chim ưng híp lại.

   Phàm Ngự nhìn người em của mình, đều giống nhau, ban đầu cũng như vậy , cuối cùng giao trái tim thua vào.

   Hai người cứ như vậy uống rượu, ý nghĩ cũng giống nhau, ở trong lòng Lạc Trạch có chút lộn xộn, nhưng luôn luôn cương quyết chính làm sao có thể thương . Bất kỳ ai cũng thể, nhưng so với Phàm Ngự nổi danh đa tình lại vô tình. Vì cậu ấy si mê mà toàn bộ đều là thiên đàng, chỉ là kia vô tình, để cho cậu ấy có chút ứng phó kịp. Hoàn toàn vũ nhục hai người họ. Cho nên muốn làm , sau đó tuyệt tình bỏ rơi . Nghĩ tới đây, giống như tìm được đáp án, khóe miệng cong cong, lộ ra tình thế bắt buộc cười. Phàm Ngự nhìn , tròng mắt đen thu lại.

   Trong phòng, An Tuyết Thần đứng ở bên giường, vì chuyện Lệ Lệ mà phiền não, Phàm Ngự từ phòng tắm ra ngoài liền nhìn thấy An Tuyết Thần bên cửa sổ, chỉ cần vừa có tâm đứng ở bên cửa sổ. Ngẩn người nhìn cảnh vật ngoài cửa sổ. Phàm Ngự nhàng kéo An Tuyết Thần vào. Dịu dàng : "Sao thế?"

   An Tuyết Thần xoay thân thể lại, nhìn vết thương bị đạn bắn đóng vảy bộ ngực . Ngón tay nhàng vuốt ve. "Liệt đâu? ấy như thế nào?" An Tuyết Thần thốt ra lời này, quả nhiên khiêu khích Phàm Ngự tức giận.

   "Thế nào? Còn suy nghĩ tới cậu ta?" Phàm Ngự khơi cằm An Tuyết Thần.

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, "Chúng ta là rất thân mật, đối với em mà , năm năm qua Lãnh Liệt chính là người thân của em, ấy vì em mà bỏ ra rất nhiều, em hy vọng ấy có bất kỳ chuyện gì, bằng em chết cũng tha thứ cho mình." An Tuyết Thần nhìn chăm chú vào tròng mắt đen của Phàm Ngự, .

   Phàm Ngự biết năm năm qua Lãnh Liệt rất quan tâm đến An Tuyết Thần. "Cậu ta về nước Mỹ rồi, em yên tâm, động đến bất luận kẻ nào, nhưng điều kiện là, cho phép em rời khỏi . Em cũng nhìn thấy, em trốn khỏi , điên cuồng."

   "Em rồi, chỉ cần đừng động đến người bên cạnh em, em ngoan ngoãn ở bên cạnh "

   Ngón tay Phàm Ngự lướt qua múi môi của , thanh tối tăm : "Em biết , muốn dùng loại phương pháp này lưu lại em, muốn em cam tâm tình nguyện"

   An Tuyết Thần hạ hai mắt: "Ít nhất tại trong lòng em còn có trở ngại".

   Phàm Ngự đem đầu đặt ở trong ngực của mình: " chờ, đừng làm đợi quá lâu."

   An Tuyết Thần có phản ứng, càng trả lời, chính cũng biết, có lẽ là biết, nhưng cảm thấy nếu như hai người có thể hòa bình chung đụng như vậy, cũng phải là thể.

   Phàm Ngự ôm An Tuyết Thần, nghĩ ràng, ngay lúc bản thân chuẩn bị bị phát súng kia cũng chứng minh thái độ của . Chính là muốn tiếp tục bức bách, hơn nữa hiển nhiên cũng biết làm như vậy chỉ làm cho cách mình xa hơn mà thôi. Cho nên thà canh giữ , để cho khám phá mình, thay đổi, vì mà thay đổi.

   Tuyến phân cách ——

   Giang Lệ Lệ ngồi ở bên giường, tinh thần có chút tập trung, làm thế nào, Lạc Trạch, nếu như có thể tôi tình nguyện chưa từng gặp qua . Vì sao để cho tôi khổ sở như vậy, vì sao nắm chặt tôi thả, chẳng lẽ chỉ vì tôi kiêu ngạo cùng tự tin, để cho muốn chà đạp, nhưng kể từ đêm hôm đó, tất cả kiêu ngạo của tôi, bị cắn nuốt hầu như còn rồi, vậy tại sao vẫn chịu buông tha cho tôi, là bởi vì tôi cọ xát nhuệ khí của sao? Nghĩ tới đấy, nước mắt tràn ra hốc mắt, thanh thanh đạm đạm, người ngồi ở phía trước cửa sổ, tịch rớt nước mắt, như thế nào ra ngoài. muốn rời , nhưng Tuyết Thần ở chỗ này lại muốn đâu. chỉ thế, bóng dáng cao lớn lãnh ngạo đứng cửa. An Tuyết Thần dùng ngón tay lau nhè nước mắt trong suốt óng ánh lông mi. Đứng lên, xoay người, trái tim giống như ngưng lại, ngay sau đó khôi phục bình thường, chỉ là rất nhanh.

   "Có chuyện gì sao?" Bây giờ Giang Lệ Lệ có nhuệ khí với Lạc Trạch, là có, còn chưa từng nghĩ có.

   Lạc Trạch cứ như vậy, nghĩ sâu tính kỹ nhìn Giang Lệ Lệ, đúng vậy, thay đổi, liền từ đêm đó, thay đổi, tại sao mình thế nhưng có thói quen cảm giác đây? "Dọn ra" câu văn nhàn nhạt, căn bản là loại ra lệnh.

   Giang Lệ Lệ tới bên giường, ngồi ở bên giường: " lấy thân phận gì câu này với tôi? Bạn thân của chủ nhân biệt thự này? Hay là thân phận gì khác? Tôi nên lấy thân phận gì nghe những lời này?" Giang Lệ Lệ khôi phục lạnh lùng, chỉ là mê mang.

   Quả nhiên, Lạc Trạch tuấn mỹ cao gầy, khẽ hướng lên, môi mỏng mím chặt, tạo thành đường cong đẹp mắt nhất, nhưng làm cho người ta có cảm giác lạnh lẽo.

   Lần này Lạc Trạch trầm mặc, nhưng chính cũng ràng, nhưng vẫn phải : "Cũng bởi vì tôi còn chưa chơi chán"

   Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch, cười, cười giễu cợt, làm như cười khổ, cái gì cũng có, nụ cười này đại biểu tâm chua xót. Vậy mà xoay đầu hướng ngoài cửa sổ.

   Lạc Trạch như thế nào nhìn thấy cười, đau nhói ánh mắt của , cổ họng như bị cái gì mắc kẹt vậy, chữ cũng ra được, ra cũng rất khó nghe. "Em phải trở về cùng "

   Giang Lệ Lệ, như cũ nhìn thế giới bên ngoài cửa sổ, lúc nào th, lại cũng trở thành con chim trong lồng. "Ngày mai tôi trở về cùng "

   Lạc Trạch nhìn bóng dáng lộ vẻ đơn, ra, xoay người, bước nhanh rời , mỗi bước cũng gõ vào lòng Giang Lệ Lệ, tại sao lòng của đau, mình nên có cảm giác như thế.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 111: Bị bắt cóc. (I)
   Hôm sau--------------

   "Cái gì?! Mi muốn dọn ? Ta tuyệt đối đồng ý. được, tuyệt đối !" An Tuyết Thần vừa nghe Lệ Lệ muốn chuyển ra ngoài liền thét lên như sư tử Hà Đông.

   Giang Lệ Lệ vui vẻ nhìn người bạn tốt lâu năm này. Kéo ngồi lên ghế sofa, nắm tay : "Tuyết Thần, trước tiên nghe ta hết . Ta ở đây cũng bất tiện, nhưng mà mi cũng đừng lo, ta trở lại căn nhà chúng ta ở trước kia, cũng lâu rồi ta chưa quay lại đó, muốn trở về xem chút, với lại ta còn làm torng công ty của Phàm Ngự, chúng ta còn gặp lại nhau mà. Được , Tuyết Thần!"

   An Tuyết Thần đành lòng nhìn Giang Lệ Lệ, phải là người

   thấu tình đạt lý, chỉ là nỡ, còn có chuyện giữa Lệ Lệ và Lạc Trạch nữa, lo lắng. An Tuyết Thần vừa định gì đó Phàm Ngự tới, nhàng vuốt mái tóc : "Tuyết Thần, Lệ Lệ có cuộc sống riêng của ấy, chuyện của mình chỉ có mình mới có thể giải quyết. Uh?" An Tuyết Thần quay đầu, nhìn thoáng qua Phàm Ngự, lại nhìn Lệ Lệ, gật đầu, : "Nhưng mà, mi hứa với ta phải tự chăm sóc bản thân thiệt tốt mới được, nếu có ai ăn hiếp mi, mi nhất định phải cho ta biết, ta làm chủ cho mi." xong nhìn thoáng qua Lạc Trạch bên cạnh.

   Giang Lệ Lệ gật đầu đáp ứng, đứng lên: "Tuyết Thần, ta nhe!" Sau đó dời tầm mắt lên nười Phàm Ngự, : "Phàm tổng có thể ra ngoài với tôi lát ?" Phàm Ngự gật đầu, liền theo .

   "Giang tiểu thư, có chuyện gì?" Phàm Ngự nhìn Giang Lệ Lệ, tuy khẩu khí vẫn lạnh như trước, nhưng ràng là tiết chế lại ít.

   "Phàm Ngự, chuyện của hai người, Tuyết Thần kể với tôi rồi, trước đây dùng phương thức vô cùng cực đoan, nhưng cũng may là nhận thức kịp thời. Sau này phải đối xử tốt với ấy, tôi thấy trong lòng ấy có , chẳng qua lúc trước bị tổn thương quá nặng, cần có thời gian." Giang Lệ Lệ nhìn người trước mắt, ung dung .

   "Tôi biết." Phàm Ngự cũng nhìn về phía .

   Giang Lệ Lệ thu tầm mắt, nhìn vẻ mặt hạnh phúc của , mỉm cười, : "Có điều, đường đường Phàm tổng là thế nhưng đối với tính lại ngờ nghệch như vậy, xem ra

   tình có thể thay đổi con người."

   Phàm Ngự nhìn Giang Lệ Lệ, biết là nghĩ gì, mở miệng: " phải cho Trạch thời gian."

   Giang Lệ Lệ vẫn cười, lắc đầu: " ấy và khác nhau, đến cuối cùng

   vẫn hiểu tình cảm của mình, nhưng ấy , điều này tôi chắc chắn." xong liền xoay người rời , lúc tới cửa mới thấy Lạc Trạch tựa vào đấy từ lúc nào rồi, ấy nghe hết sao? Nghe hết sao! Giang Lệ Lệ nhìn rồi đến bên cạnh , hờ hững : "Chúng ta thôi!"

   Lạc Trạch vẫn còn dựa lưng vào cửa suy nghĩ mông lung Phàm Ngự tới, nhìn Lạc Trạch, vỗ vỗ vai rồi rời . Rốt cuộc việc này ai có thể giúp được.

   ------------------------------------

   An Tuyết Thần tiễn hai người xong, buồn bực, ngồi ghế sofa, bộ dạng của lúc này lại càng giống như bé con. Phàm Ngự ngồi xuống, ôm vào lòng "Sao lại buồn?!"

   An Tuyết Thần cứ như vậy mà ngồi trong lòng : "Em lo cho Lệ Lệ."

   "Tuyết Thần, cần xen vào chuyện tình cảm của người ta, bây giờ Lạc Trạch rất

   giống ngày trước." Phàm Ngự vuốt ve mái tóc . Như vậy cũng tốt, tại

   ấy vẫn ở bên cạnh cậu ta.

   "Ngự, em muốn ở nhà, em muốn đến công ty, đến đấy có thể gặp được Lệ Lệ, ở nhà buồn quá điên mất." xong An Tuyết Thần liền thoát khỏi vòng ôm của , khiến Phàm Ngự khẽ nhíu mày. An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, cam đoan : "Em cam đoan, em tự ý rời , làm cùng , làm trong công ty , cần phải lo lắng, em chạy trốn."

   Phàm Ngự khẽ chạm vào mũi An Tuyết Thần: "Được, ngày mai chúng ta làm." Phàm Ngự ơi Phàm Ngự, đời này ngươi ngã quỵ trước nữ nhân này rồi, biết phải làm gì để người em kia nhận ra được vấn đề đây.

   ----------------------------------

   Ngày hôm sau, hai người tới công ty. Hai người quang minh chính đại nhau, báo chí tứ phương đều đưa tin, Phàm Ngự cũng làm gì, bởi vì cũng muốn cho toàn Thế giới biết là của mình.

   Rầm --

   "Phàm Ngự, cho em lời giải thích." An Tuyết Thần nổi trận lôi đình, đẩy cửa phòng làm việc của Phàm Ngự, cửa mở toang, người bên trong đều nhìn.

   Phàm Ngự chỉ ký vài chữ lên bản hợp đồng. "Thư ký Trương, cậu ra ngoài trước , pha hai tách cà phê."

   "Vâng, tổng giám đốc." Thư ký Trương nghi hoặc, đẩy kính mắt, vội rời .

   An Tuyết Thần chờ thư ký Trương rời , lấy tờ báo trong túi ra ném lên bàn

   Phàm Ngự. Vô tình mối quan hệ của hai người bị đến mức này, thời gian là liều thuốc hay a.

   Phàm Ngự cũng liếc mắt nhìn tờ báo, đôi ngươi đen nhìn ra cơn giận

   dữ đến tận trời của , khi nổi giận rất đáng quan tâm. Đến bên cạnh , muốn kéo vào lòng, nhưng lại lui về phía sau vài bước. "Giải thích!"

   Phàm Ngự bất đắc dĩ phải ngồi lên sofa, đôi mắt sắc bén lại trở nên nhu tình như trước: "Giải thích cái gì? Bọn họ chỉ đúng !"

   An Tuyết Thần tới trước mặt Phàm Ngự, chỉ vào mặt , : " ?! Chuyện gì ? báo viết cái gì mà vị hôn thê mang thai, cái gì mà lập tức kết hôn? Cái gì là cái gì?” An Tuyết Thần quả tức giận, nhớ lại lúc nãy, khi đường quay về công ty, các đồng nghiệp đều gọi là tổng giám đốc phu nhân, xúm vào nịnh nọt, cái gì cũng được. Cuối cùng, Giang Lệ Lệ như xem kịch hay đưa tờ báo cho , xem xong liền tới văn phòng của Phàm Ngự.

   Phàm Ngự dịu dàng nhìn , dứt khoát kéo vào lòng, nhưng cũng ra sức giãy dụa."Bảo bối, bọn họ như vậy nghe rất được mà, phu nhân của chỉ có mình em."

   An Tuyết Thần trừng mắt với : "Phàm Ngự, là cố ý?! Làm gì có chuyện biết được, với khả năng của mà lại để bọn họ viết lung tung như vậy à,

   nguyên nhân căn bản vẫn là ?! Hả?!" Khẩu khí của vẫn như cũ, ngồi đùi , tức giận quát.

   "Phải, thừa nhận là chút cố ý, nếu em thích, liền phân

   phó, bất cứ tòa soạn nào đưa tin đều đóng cửa, em thấy sao?" xong liền nhấc điện

   thoại. An Tuyết Thần thấy có ý gọi điện thoại cho Mị Ảnh, vội cản lại "Ấy, làm sao?! Đổi cách khác được ?" An Tuyết Thần bĩu môi . Chung quy vẫn vậy, lại tự dọa mình, đúng là giang dơn dễ đổi.

   Phàm Ngự cười gian, nhìn : "Bảo bối, em còn giận sao?! Nếu còn, vậy cam

   đoan tòa soạn đó kể cả bọn ký giả đưa tin về sau xuất ở thành phố này nữa."

   Ngay lập tức, An Tuyết Thần trừng mắt với , lời nào, khuôn mặt tươi

   cười bởi vì nén giận mà đỏ bừng, thấy thế Phàm Ngự bỗng động lòng, hạ thể tự nhiên

   nổi lên phản ứng.

   "Á, vô sỉ, thả em ra." An Tuyết Thần ngồi đùi Phàm Ngự, tư thế cực kỳ mờ ám. cũng cảm nhận được nơi nào đó của lớn dần. xấu hổ cười cười nhìn . Yết hầu chuyển động, bế đến phòng nghỉ của mình.

   "A, Phàm Ngự, buông ra, buông em ra. Ưm... ưm... " . Quả nhiên vẫn là dùng đôi môi mình ngăn chặn đôi môi nhắn lải nhải kia như trước đây.

   Phàm Ngự đặt lên giường, bắt đầu mơn trớn cơ thể , tiện thể cởi quần áo của mình. Đầu lưỡi ấm áp khiêu khích tai , cũng là nơi mẫn cảm nhất của . mê luyến mùi hương của , bất giác cũng sa vào. Bàn tay nóng rực của lần mò tới u cốc của , nhàng kích thích đóa hoa.

   "Á, Ngự!" An Tuyết Thần khẽ rên rỉ, mấy ngày nay thành với lòng mình nhất, đối mặt với , đối mặt với sủng ái của .

   Phàm Ngự bị mê hoặc bởi tiếng rên rỉ kiều cùng cơ thể mời gọi kia, dục hỏa càng tăng, thầm bên tai , thanh khàn khàn mị hoặc, tràn ngập mùi *** "Bảo bối, để em, đáp lại , cảm thụ ."

   Lời của như lời niệm chú của Satan vang vọng, bắt đầu đáp lại , thậm chí cảm thụ . Được đáp trả của , như con báo đói. nâng eo lên, nhắm ngay u cốc sâu thẳm của mà đâm vào.

   "A, bảo bối, em quá, đừng thít chặt quá, ra vào được. Ngoan, thả lỏng chút, em làm đau quá!"

   "A, như cảm nhận được to lớn của , người đàn ông này sao vậy? "Ngự, ... ... sao lại lớn vậy? Nhiều lần như vậy, so với trước càng lớn hơn, chẳng lẽ nó còn lớn được nữa sao?"

   (Ặc, tôi này Tuyết Thần, đừng có mà ngu ngốc hỏi vấn đền này, biết nó có ảnh hưởng thế nào đối với đàn ông sao?! hãy lo mà tiếp chiêu đê)

   Phàm Ngự khẽ nhếch miệng, hôn môi , trán rịn mồ hôi. Lời của hoàn toàn làm cho thỏa mãn, càng ra sức co rút, càng khiến phát ra thanh kiều, mềm mại.

   "Bảo bối, tốt sao? Sau này em càng ngày càng hạnh phúc." xong hai người cũng bắt đầu vận động, cũng ra sức đáp trả .

   (bla bla bla..... Mọi người tự tưởng tượng nhóe.... :3 :3 :3)

   ---------------------

   Lâm Mộng Tuyết ngồi sofa, nhìn tờ báo, đáy mắt tràn ngập ghen tị, vô cùng ghen tị cũng lo lắng. hung hăng vứt tờ báo xuống.

   "Aaaaaa-------, tiện nhân, tao để mày cướp tất cả, đâu." Đáy mắt ả ta vô cùng tàn nhẫn, bị ghen tị làm mờ mắt, ả ta cầm lấy điện thoại.

   "Alo, Lý Nham, tôi hợp tác với ." Lâm Mộng Tuyết xong, hung hăng tắt máy. An Tuyết Thần, lần này mày đừng nghĩ mày còn sống mà đứng trước mặt tao. Nghĩ đến đây, khóe miệng ả nhếch lên đầy nham hiểm, lại nặn ra vẻ mặt Thiên sứ.

   An Tuyết Thần nằm trong bồn tắm lớn trong phòng nghỉ, khó chịu, còn hơn tự mình chuốc bực vào thân, vốn là tìm tính sổ, thế mà lại bị câu dẫn. Cái tên quái chết tiệt này, bô dạng kia mê hoặc phụ nữ mất, quá nguy hiểm, muốn nhốt ở nhà, cho tiếp tục gây tai họa cho phụ nữ khác. Hừ! (Đáng quá mất \(*.*)/ : [ )

   An Tuyết Thần sửa soạn xong, ra khỏi phòng nghỉ, nhìn Phàm Ngự nghiêm túc xử lý tài liệu, bận rộn, năng lực người đàn ông này khiến người ta nể phục.

   Khuôn mặt góc cạnh như tạc, ngũ quan nét, tuấn vô cùng. Thoạt nhìn, bề ngoài rất phóng khoáng, câu nệ, nhưng trong mắt lại vô tình toát ra ánh sáng thực khiến người ta dám nhìn. Tóc dày, đôi mày kiếm, đôi mắt đào hoa , dài, ngập ý đa tình làm cho người ta lòng say mê. Cái mũi cao, thẳng, đôi môi đỏ mọng có độ dày vừa phải lúc này lại tươi cười tươi đến chói mắt. Đặc biệt là cái khoen tai kim cương tai trái của lóe lên ánh sáng đẹp mắt, càng tô thêm vẻ đẹp trai hoàn mỹ, ngang ngạnh của .

   Phàm Ngự cảm giác được ánh mắt nóng rực kia nhưng vẫn tiếp tục công việc của mình. "Sao vậy? Thích ngắm như vậy sao?" xong buông văn kiện trong tay ra, vẻ mặt có chút háo sắc cười cười nhìn . xấu hổ ho khan tiếng, mặt đỏ ửng. Thấy lộ vẻ xấu xa, cười cười nhìn mình, lông mi khẽ rung, dường như mang ý cười, khóe miệng cong lên như trăng lưỡi liềm. Làn da trắng nõn càng bật lên đôi môi hồng, ngũ quan xinh đẹp vô cùng, khuôn mặt hoàn mỹ; hơn nữa bộ đồ trắng tinh khiết lại toát lên khí chất tuyệt mỹ. Nhìn chằm chằm thôi, cũng muốn buông tha .

   An Tuyết Thần lắc đầu, sau đó chạy nhanh tới cửa: " quái, em cảnh cáo đừng có chỗ nào cũng trêu hoa ghẹo nguyệt đấy."

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần, này làm cho mình đến mức thể buông tay, mê đắm. "Được, có điều, cái từ nghiệt này hình như thích hợp cho lắm."

   An Tuyết Thần dừng lại, xoay người nhìn Phàm Ngự: "Bớt tự kiêu nhé, em có việc, phải về nhà Lệ Lệ chuyến, lát nữa về tìm . Cho em nghỉ sớm nhé."

   "Này, trở về sớm chút, chờ em." Phàm Ngự chiều .

   An Tuyết Thần trừng mắt với cái, lẩm bẩm " có gì, giương bộ mặt đẹp trai như vậy, ai mà yên tâm cho được." xong liền xoay người rời , nhưng mà Phàm Ngự vẫn nghe thấy. Cuối cùng cũng trở thành thực. Thư ký Trương vừa đến nhìn thấy cười vô cùng hạnh phúc, còn có chút cưng chiều, sủng nịch; khiến hoài nghi liệu có nhìn lầm .

   "Tổng giám đốc, đây là văn kiện cần ký tên."

   Phàm Ngự thu lại vẻ mặt tươi cười lúc nãy, vẻ mặt lãnh đạm, qua hơi thở tản ra khí thái cao quý. "Ừ, để xuống ."

   Thư ký Trương nhìn sắc mặt thay đổi cách nhanh chóng, khiến người ta kinh ngạc, xem ra bé kia rất quan trọng đối với .

   ------------------

   "Lệ Lệ, mi lên , ta ở dưới chờ mi, ta hơi mệt." An Tuyết Thần đứng trước cửa nhà trọ Lệ Lệ .

   Giang Lệ Lệ cười xấu xa, nhìn An Tuyết Thần: "Sao thế, vừa làm chuyện gì xấu xa pham, ta ... thể lực của tổng giám đốc chúng ta đùa. Hahaha."

   An Tuyết Thần bị , mặt ửng đỏ. "Lệ Lệ!"

   Giang Lệ Lệ nhìn vẻ mặt phiếm hồng của , mở miệng: "Được rồi, chọc mi nữa, ở đây chờ ta, ta xuống liền." xong liền về phía căn hộ của mình.

   An Tuyết Thần chờ ở dưới, bắt đầu nghịch điện thoại , hoàn toàn biết nguyu hiểm cận kề. Đột nhiên cảm giác phía sau có người, bất giác xoay đầu lại.

   "Á-----" An Tuyết Thần té xuống đất, mấy tên đàn ông nhìn nhau.

   "Mau đưa ta ." Mấy tên đó đem An Tuyết Thần ném vào chiếc xe. Vừa bước xuống lầu, Giang Lệ Lệ nhìn quanh nhìn quẩn cũng thấy An Tuyết Thần.

   "Tuyết Thần, Tuyết Thần." Lệ Lệ thấy điện thoại nằm túi xách của An Tuyết Thần, nhớ lại chiếc xe vừa mới nổ máy kia. Trong lòng linh cảm tốt rằng Tuyết Thần bị bắt cóc, liền cầm lấy điện thoại An Tuyết Thần, gọi cho Phàm Ngự.

   trong phòng họp, Phàm Ngự nhìn thoáng qua di động reo, khẽ nhếch miệng. Mọi người trong phòng cứ nghĩ mình nhìn lầm; tổng giám đốc phải là thích người khác mang điện thoại vào phòng họp sao.

   "Alo, bảo bối, đây." đợi Phàm Ngự hết, giọng lo lắng của Giang Lệ Lệ truyền tới.

   "Phàm Ngự, tôi là Lệ Lệ, Tuyết Thần bị bắt cóc rồi."

   Nghe thế, sắc mặt vốn ôn hòa nháy cái trở nên hung bạo, nham hiểm; vô cùng lo lắng.

   " ra." Thanh lạnh rất nhiều.

   "Lúc nãy tôi lên nhà lấy vài thứ, ngay thời điểm xuống thấy có chiếc xe tải, thấy có mấy người dìu , lúc ấy tôi để ý, khi tới nơi mới thấy túi xách với điện thoại của ấy, cảm giác xảy ra chuyện."

   Ngay lập tức, Phàm Ngự nhíu mày, toàn thân tỏa ra hơi thở lạnh lẽo, nắm chặt điện thoại, trầm giọng : "Vị trí tại của ?"

   "Ơ dưới nhà. Tôi thấy có cái máy quay bên đường, xem thử có thể tra được gì ?"

   "Ở đó, đừng đâu cả." Phàm Ngự cúp máy, xoay người rời khỏi phòng họp. Lái xe, bấm vài cái vào điện thoại.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 112: Chuyện nhảm nhí. Cậu em họ-Lý Nham
   Cuộc thứ nhất, Mị Ảnh.

   Mị Ảnh, Tuyết Thần bị bắt cóc, giúp ta định vị vị trí của ấy.

   Cuộc thứ hai, Khôi Ảnh.

   Khôi Ảnh, tập hợp mọi người ngay lập tức, chuẩn bị hành động.

   Cuộc thứ ba, Lạc Trạch.

   Alo, Phàm thiếu à, cậu lại có....

   Trạch, Tuyết Thần bị bắt cóc, bây giờ tớ tới căn hộ của các ấy, của cậu ở đó, muốn hay tùy. Mình rảnh canh chừng ấy. xong kiền cúp máy, tháo tai nghe xuống, đôi mắt khép hờ, hai tay nắm chặt vô-lăng, khóe miệng khẽ động, hơi cong lên. Hừ, kẻ nào to gan, dám động đến người phụ nữ của ta, muốn xem thần thánh phương nào. Có điều, nếu dám động vào sợi tóc của ấy, ta để ngươi làm mồi cho cá sấu.

   Lạc Trạch tắt máy, lẳng lơ bên cạnh ra sức lôi kéo. Mặt thoáng cái trầm xuống. Cút! xong liền mặc quần áo vào rồi rời , để lại còn chưa hết kinh ngạc.

   lâu sau Phàm Ngự tới nơi, nhìn thấy khuôn mặt đẫm nước mắt của Giang Lệ Lệ, tay nắm chặt điện thoại cùng túi xách của An Tuyết Thần.

   Phàm Ngự xuống xe, nhìn : Sao lại thế này?

   Nhìn Giang Lệ Lệ khóc lại . Phàm Ngự vốn cũng rất phiền nhưng mà này cứ khóc suốt, tiểu tử kia sao còn chưa tới.

   Alo, Khôi Ảnh, chuẩn bị tốt chưa?

   Chủ nhân, chuẩn bị tốt rồi, đợi lệnh.

   Ừ, vậy .

   bên khác.

   Mị Ảnh, tra ra chưa?

   Chủ nhân, có chút khó khăn, vừa mới có tín hiệu, ở kho hàng phía đông ngoại thành.

   Phàm Ngự khẽ nhếch miệng. Xuất phát, báo cho Khôi Ảnh cùng .

   Phàm Ngự nhìn bộ dạng khóc lóc của kia chẳng giống Giang Lệ Lệ chút nào, chau mày. Sau đó dường như thấy người nào đó phía trước, liền xoay người rời .

   Chờ chút, nhờ mang Tuyết Thần nguyên vẹn trở về. Giang Lệ Lệ nức nở, kéo cánh tay Phàm Ngự.

   Phàm Ngự nhìn nửa ngày trời Được thể là người bạn tốt, tình cảm hai người giống như tỷ muội vậy.

   Giang Lệ Lệ nhìn Phàm Ngự rời , ngồi xổm xuống, khóc thành tiếng. Lạc Trạch ngồi trong xe nhìn thấy cảnh tượng như vậy, tim dường như đau thắt. Xuống xe.

   sao đâu, lên xe , chúng ta trở về chờ tin, hãy tin vào khả năng của Ngự. Lạc Trạch tới trấn an Lệ Lệ.

   Giang Lệ Lệ dường như nhìn thấy người thân, nhào vào lòng Lạc Trạch, khóc lớn. Lạc Trạch nhíu mày, nhàng vỗ đầu , ôm về phía xe của mình.

   ----------------------------

   Nhà kho phía đông ngoại thành-------------------

   An Tuyết Thần bị trói ngồi ghế, mắt bị bịt chặt. An Tuyết Thần chậm rãi tỉnh lại, lúc này mới cảm giác có gì bất thường, .... bị bắt cóc...

   Các người là ai? Sao lại bắt tôi? Ngữ khí rất bình tĩnh. Chỉ có ở trước mặt Phàm Ngự, mới có thể bình tĩnh, giờ này như là chính mình.

   tên tới tháo miếng vải bịt mắt An Tuyết Thần. Nâng khuôn mặt nhắn của An Tuyết Thần, xoay trái xoay phải xem xét, ánh mắt tục tĩu Chậc chậc chậc, xem xem mỹ nhân này da thịt non mềm, quả nhiên xứng với Phàm Ngự, dáng vẻ xinh đẹp TMD, nhìn mà chảy nước dãi.”

   An Tuyết Thần nghe những lời dơ bẩn của ta, nhưng nhất thời chưa thích ứng được ánh sáng hắt vào mắt mình, dụi mắt hồi. Cái tay kia vẫn vuốt ve khuôn mặt . tỏ vẻ thanh cao: Bỏ cái tay bẩn thỉu của ra, đừng có đụng vào người tôi.

   dừng động tác, định giơ tay cho bạt tai.

   Hắc Tử, dừng tay!

   Người đàn ông vừa cất giọng, Hắc Tử nhìn thoáng qua An Tuyết Thần, Mẹ nó, sớm muộn gì bố mày cũng cho mày nằm dưới thân, chơi đến chết. xong liền bước tới chỗ người đàn ông kia.

   An Tuyết Thần nhìn người đàn ông ngồi sofa, có vẻ ngoài lịch , nếu biết còn tưởng là thị trưởng đại nhân cơ đấy. Nghĩ tới đây, An Tuyết Thần nở nụ cười, nụ cười lòng, còn phục bản thân mình giờ phút này lại còn cười được.

   nhìn cười tươi như hoa, khẽ chau mày: bé, cười cái gì?

   An Tuyết Thần bấy giờ mới thấy mình hơi lố, nhìn , thu lại nụ cười. Ặc, ngượng?

   Người đàn ông nhìn có ý sợ sệt trước mắt, nghĩ lại trước đây có tin đồn Phàm Ngự khí thế đến Mỹ cướp dâu Lãnh gia, coi bộ điều này là . này thú vị.

   ta thân thiện cười với . Có biết tôi bắt để làm gì ?

   An Tuyết Thần nhìn . biết, nhưng ít ra tôi biết để tôi chạy thoát.

   Nghe trả lời như thế, bỗng cười cách thoải mái Ha ha ha-----, thú vị, thú vị. Hắc Tử, mở trói cho bé.

   Hắc Tử lặng người, nhìn vẻ mặt ngập ý cười của , phải là để ý con nhóc này đấy chứ?! Thả An Tuyết Thần ra, An Tuyết Thần còn bị trói buộc liền thay đổi tư thế, đem đùi phải đặt lên đùi trái, hai tay bé xoa xoa cổ tay, chưa lời nào.

   dùng ánh mắt vui thích nhìn An Tuyết Thần, muốn biết vì sao tôi bắt tới đây sao?

   An Tuyết Thần ngẩng đầu, nhìn thẳng vào mắt , đôi mắt to, hề gợn sóng. muốn ?

   Khóe miệng càng cong lên, bé này đáng , ngay cả mình còn bị thu hút. Nếu muốn, tôi cho biết.

   An Tuyết Thần dựa lưng vào ghế, vén tóc ra sau tai, lộ ra vành tai trắng như tuyết. muốn tôi nghe.

   Hắc Tử nhìn , quát: Tiện nhân, đừng có biết xấu hổ như vậy.

   Hắc Tử, phải cư xử dịu dàng với phụ nữ. Người đàn ông vẫn dán mắt vào An Tuyết Thần, quan sát phản ứng của , nhưng phải thất vọng rồi, phải giả vờ mà bình tĩnh. Điều này cũng khiến có cái nhìn khác hẳn về .

   An Tuyết Thần để ý đến bọn họ , trong lòng hồi tưởng lại giọng vừa rồi hơi giống với giọng của người phụ nữ kia, rất quen tai. Suy nghĩ lát, ngẩng đầu nhìn người đàn ông kia, có dáng vẻ nho nhã nhưng lại cho An Tuyết Thần cảm giác, cảm giác đơn giản.

   ta đâu? An Tuyết Thần khỏi làm cho Hắc Tử sửng sốt, quá thông minh. Nhưng nhanh chóng phục hồi ánh mắt như cũ, trong mắt lại thêm phần nghiên cứu cùng thưởng thức.

   ai?

   An Tuyết Thần nhìn ta, lời nào, cứ nhìn như vậy, dẽ , muốn dùng tĩnh để áp chế. Quả nhiên, ta cuối cùng cũng nở nụ cười, Mời Lâm tiểu thư tới đây.

   Lâm tiểu thư? An Tuyết Thần nở nụ cười trào phúng, quả nhiên là ta.

   Lâm Mộng Tuyết nhìn An Tuyết Thần, rồi chuyển tầm mắt xuống người đàn ông bên cạnh: Gọi tôi tới làm gì, để nó gặp tôi?

   cũng nhìn Lâm Mộng Tuyết, chỉ lãnh đạm : thấy , ấy cũng biết.

   Lâm Mộng Tuyết tới trước mặt An Tuyết Thần, nhìn , : Sao lại cởi trói cho nó? An Tuyết Thần, tao xem thử mày còn cách nào câu dẫn Phàm Ngự nữa . Lần này mày hãy xuống Địa ngục .

   An Tuyết Thần nghiêng người, khóe miệng hơi cong lên, nhìn vẻ mặt cao ngạo của Lâm Mộng Tuyết: Có biết tại sao Ngự ?

   Lâm Mộng Tuyết nhìn An Tuyết Thần, chau mày. Tại sao? Mày biết?

   An Tuyết Thần cười, nhìn Lâm Mộng Tuyết. Bời vì.... rất ngu xuẩn. ấy ngốc đến mức người phụ nữ ngu xuẩn như .

   Lâm Mộng Tuyết tức đến đỏ mặt, giơ tay định tát An Tuyết Thần, nhưng An Tuyết Thần lại dễ dàng bắt được. Đứng lên, hất tay Lâm Mộng Tuyết ra khiến ta lùi vê sau vài bước. Mày.... mày.... tao nhất định giết mày!

   Ánh mắt An Tuyết Thần băng lãnh nhìn Lâm Mộng Tuyết, có vài phần giống Phàm Ngự, khiến ta hơi sửng sốt.

   Chưa biết ai chết trước ai đâu!

   Mày có ý gì? Lâm Mộng Tuyết biết trong lời của An Tuyết Thần hàm chứa ý gì.

   An Tuyết Thần liếc cái tên ngồi xem kịch hay kia.Thích xem kịch sao?! Được, tôi cho xem.

   Muốn biết sao? Tôi hỏi, trả lời. biết ta phải ?

   Lâm Mộng Tuyết kinh hãi. biết cái gì, phải ta giúp tao sao?

   An Tuyết Thần cười, cười vì ta quá ngu xuẩn. cho rằng ta ở đây là để giúp ?

   Lâm Mộng Tuyết nhìn An Tuyết Thần, lại nhìn thoáng qua vẻ cười cười của người đàn ông kia, kiềm chế được, hỏi: An Tuyết Thần, rốt cuộc mày có ý gì?

   An Tuyết Thần trở lại ghế ngồi, nhìn người đàn ông kia, mở miệng: Hẳn là mới quen , Lâm tiểu thư, phải ngu bình thường, biết ?

   Lâm Mộng Tuyết tức chết, thực muốn giết An Tuyết Thần. Đúng sao!

   Cho nên thực là ngu, cho là ta có ý giúp ?! ta cùng phe với Phàm Ngự. An Tuyết Thần lãnh đạm , liếc Lâm Mộng Tuyết.

   Lâm Mộng Tuyết hiểu ra vấn đề, nhìn người đàn ông kia: thể nào, ta thể biết ấy.

   An Tuyết Thần nhìn ta. chắc chứ?

   Lâm Mộng Tuyết nhớ lại, ngày đó mình uống say quá, luôn miệng gọi tên Phàm Ngự, ta lại vô cùng nhạy cảm với hai chữ này.

   Lâm Mộng Tuyết nhìn ta, chỉ thấy ta vẫn chăm chú nhìn An Tuyết Thần, đáy mắt biểu lộ cảm xúc. biết Phàm Ngự?

   ta vẫn nhìn Lâm Mộng Tuyết mà nhìn An Tuyết Thần, hai người cứ nhìn như vậy. Đột nhiên, từng tiếng vỗ tay vang lên.

   Ha ha ha-------, hổ danh là người phụ nữ của Phàm Ngự, thông minh đến đáng sợ, khiến cho người ta phát run.

   An Tuyết Thần nhìn ta, sắc mặt vẫn đổi. Tôi thấy run tí nào, phải người đơn giản, tốt nhất hãy thống nhất suy nghĩ với thân thể của trước , đây là tôi nhắc trước.

   Người đàn ông đứng dậy tới chỗ An Tuyết Thần, cúi ngang người, nâng cằm lên, ánh mắt nóng rực đánh giá . An Tuyết Thần cũng kém mà đánh giá lại , thấy ta cũng có nét giống Phàm Ngự.

   Thấy mình bị bỏ lơ, Lâm Mộng Tuyết tới. Tôi hỏi đấy.

   An Tuyết Thần nhành hất tay người đàn ông ra, nhìn Lâm Mộng Tuyết. Tôi hỏi , lớn lên cùng Ngự, vậy mà chưa nhìn thấy ta sao?

   Lâm Mộng Tuyết bị hỏi đột ngột, nhưng vẫn nghĩ lại chút. Hình như , bọn tao cùng nhau lớn lên nhưng vẫn chưa thấy ta bao giờ.

   An Tuyết Thần nhíu mày nhìn người đàn ông đứng thẳng dậy, khóe miệng ta nở nụ cười bí hiểm. Đoán đúng rồi, bé.

   An Tuyết Thần thả lỏng. Các là họ hàng?''

   Câu kia như sét đánh ngang tai Lâm Mộng Tuyết, kinh ngạc nhìn người đàn ông trước mặt. ... rốt cuộc là ai? biết Ngự?

   Người đàn ông nhìn Lâm Mộng Tuyết, giương bộ mặt giả tạo. thực ngu ngốc, cho lời khuyên, nếu muốn Phàm Ngự thích , chi bằng bắt chước ấy. xong liền nhìn về phía An Tuyết Thần.

   Lâm Mộng Tuyết muốn nổi đóa. giúp tôi giết nó mà.

   An Tuyết Thần đứng dậy, đến bên cạnh Lâm Mộng Tuyết. ta có ác ý, càng thể giúp giết tôi, tuy là tôi muốn chuyện với , nhưng cũng phải giải thích sơ qua chút, tôii sợ nhìn ?

   Lâm Mộng Tuyết nhìn An Tuyết Thần, giơ tay tát cái, An Tuyết Thần chịu xuống nước, sau đó nhìn Lâm Mộng Tuyết. Lâm tiểu thư, trước tiên, tôi chịu cái tát, là cảm thấy tôi nợ , nhưng mà tôi chẳng nợ cái gì cả, cho nên để thỏa lòng đố kỵ của , cái tát này An Tuyết Thần tôi chịu, hy vọng đừng tiếp tục nổi điên nữa, coi chừng bị đưa đến trại tâm thần. xong liền xoay người nhìn người đàn ông. Khi nào thả tôi ra? cũng đợi ấy?

   Người đàn ông nhìn , hề che giấu ánh mắt thích. Ừm, tôi đợi ấy, ấy thích món quà gặp mặt này. xong, cửa liền bị đá văng. Phàm Ngự tới, vốn dĩ có gì nhưng khi nhìn thấy bọn họ, lông mày lại chau lại. Phàm Ngự nhìn ta, ta mỉm cười nhìn Phàm Ngự.

   Mị Ảnh, cho người rút lui, thu hồi súng.

   Vâng, rút lui.

   Phàm Ngự nhìn thoáng qua An Tuyết Thần, cũng lo lắng, bởi vì chỉ số thông minh của cần phải bàn, ngẩn người khi nhìn thấy Lâm Mộng Tuyết ở bên kia, dường như là hiểu hết mọi chuyện. Phàm Ngự về phía người đàn ông. Trở về lúc nào?

   Người đàn ông nhún vai. Ngự, người phụ nữ của khiến em phải nhìn bằng con mắt khác, nếu ấy phải là người phụ nữ của em khẳng định dùng hết toàn bộ gia tài để theo đuổi ấy. ấy phải thông minh bình thường đâu.

   Phàm Ngự nhìn thoáng qua khuôn mặt hề kinh ngạc của An Tuyết Thần, trong lòng biết , nhưng nghe thấy cái người này trước mặt mình khen người phụ nữ của mình, thoải mái tí nào.

   Lâm Mộng Tuyết ở bên ngây người, họ thực biết nhau. Lâm Mộng Tuyết biết mình sắp xong rồi, định chạy .

   Lâm tiểu thư, muốn sao? Câu của An Tuyết Thần kéo hai người về lại thực. Phàm Ngự lạnh lùng nhìn An Tuyết Thần, người đàn bà này, nhiều lần coi thường mà ngang nhiên hành . Lần này còn có ý định hãm hại An Tuyết Thần. thể tha thứ.

   An Tuyết Thần ngồi sofa, nhắm mắt, nghỉ ngơi chút, cần phải nghỉ ngơi.

   Hắc Tử, đưa nước cho An tiểu thư.

   Hắc Tử thay đổi thái độ, cầm chai nước tới. An tiểu thư, mời uống nước. Vừa rồi đắc tội, xin tiểu thư đừng để trong lòng.

   An Tuyết Thần cầm lấy chai nước, gì. Người đàn ông nhìn Hắc Tử trán đổ mồ hôi, cười. Hắc Tử, ấy tha cho ngươi rồi, nếu sao lại nhận lấy chai nước của ngươi chứ.

   Hắc Tử lập tức hiểu được. A, cám ơn An tiểu thư.

   An Tuyết Thần uống ngụm nước, đứng dậy, đến chỗ hai người đàn ông kia, liếc mắt nhìn Lâm Mộng Tuyết, ánh mắt có chút bất đắc dĩ. Em mệt rồi, em lên xe trước, hai người cứ từ từ mà ôn lại chuyện cũ. Kỳ thực nhìn thấy vẻ mặt xin tha thứ của Lâm Mộng Tuyết.

   Phàm Ngự đưa mắt nhìn Mị Ảnh, Mị Ảnh liền theo . Giờ chỉ còn lại ba người. Lâm Mộng Tuyết tới trước mặt Phàm Ngự, nhìn gương mặt lạnh lùng, xa cách của , run rẩy : Ngự...Ngự....

   muốn giết ấy? Phàm Ngự lạnh lùng , người nào đó đứng bên xem trò hay, tới vỗ vỗ vai Phàm Ngự. Ra tay nhe chút, người ta cũng vì quá. xong liền rời khỏi kho hàng.

   Ngự, em...em...

   Phàm Ngự tới, tát bạt tai. Vừa rồi còn đánh ấy?

   Lâm Mộng Tuyết ôm mặt, khó tin nhìn Phàm Ngự, thế mà lại đánh mình. Lúc Phàm Ngự tới nhìn thấy bên má sưng tấy của An Tuyết Thần.

   Phàm Ngự nhìn Khôi Ảnh. Khôi Ảnh, biết làm như thế nào rồi chứ?!

   Vâng, thưa chủ nhân. xong Phàm Ngự liền xoay người rời , mặc cho tiếng la hét của Lâm Mộng Tuyết.

   Ngự, Ngự, đừng, đừng, aaaaa!

   -----------------

   Người đàn ông kia cùng An Tuyết Thần ngồi xe thể thao của Phàm Ngự, ngồi ghế sau, ta ngồi ở ghế trước. An Tuyết Thần day day trán chỉ vì cái chuyện nhảm nhí xảy ra hồi chiều.

   An Tuyết Thần căn bản để ý tới ta. ta buồn cười nhìn An Tuyết Thần. An tiểu thư, tôi là Lý Nham, Phàm Ngự là họ của tôi.

   An Tuyết Thần mở mắt, liếc ta cái, hề ngạc nhiên mà chỉ là gật đầu. Phàm Ngự ngồi xe nhíu mày nhìn Lý Nham.

   Em ngồi xe làm gì?

   Lý Nham cười cười nhìn Phàm Ngự. Ba mẹ truy sát em, cho nên em muốn đến trú ở chỗ , trai phải tiếp nhận em chứ?!

   Phàm Ngự liếc ta cái, rồi nhìn An Tuyết Thần mệt mỏi qua gương, khởi động máy.

   làm gì ta? An Tuyết Thần thản nhiên.

   có gì, chỉ dạy dỗ ta chút, để ta hiểu được cái gì nên, cái gì nên. Lần này tạm thời tha cho ta. Phàm Ngự thản nhiên mở miệng.

   đúng là bạc tình. An Tuyết Thần nhàn nhạt , dọc đường hai người có chút bình thường, Phàm Ngự nén hoảng hốt trong lòng, cũng chỉ vì vướng cái tên kia cho nên nhịn. Trái lại, Lý Nham nghiền ngẫm nhìn hai người.

   --------------------------------

   Aaaaa Lâm Mộng Tuyết bưng mặt khóc lớn, Phàm Ngự thế lại sai người tát mình, mình cam lòng, cam lòng. Tôi bỏ qua, các người chờ đó, sỉ nhục hôm nay, có ngày tôi trả lại.

   (Lại trả thù, nên đến bệnh viện tâm thần!)

   lâu sau ba người về đến biệt thự, An Tuyết Thần trở về, còn chưa vào nhà bị ôm, loáng thoáng tiếng khóc, biết đó là Lệ Lệ.

   Hu hu hu--------, Tuyết Thần, cậu có bị sao ? Làm ta sợ muốn chết, làm ta sợ muốn chết! Giang Lệ Lệ ôm An Tuyết Thần khóc , đôi mắt đẹp cũng trở nên đỏ au vì khóc.

   An Tuyết Thần kéo ra. sao, cậu đưng khóc nữa, cậu làm tớ cũng muốn khóc, cậu xem xem, tớ phải vẫn rất khỏe hay sao? có vấn đề gì!

   Ba người đàn ông ngồi sofa nhìn hai ôm nhau. Lạc Trạch nhìn Lý Nham: Nhóc, về khi nào đấy?

   Lý Nham nhìn Lạc Trạch. Về từ sáng rồi đến đây liền. Ha ha

   Lạc Trạch nhìn thoáng qua sắc mặt tốt lắm của Phàm Ngự, cười xấu xa, : Nham, người bắt cóc của phải là cậu chứ?

   Lý Nham nhìn Lạc Trạch, gật đầu. Là em!

   xong Lạc Trạch liền cười phá lên, nhìn Phàm Ngự giương bộ mặt khó coi. Ha ha, ha ha, Nham, quà ra mắt của cậu quả ha. Ha ha, ha ha.

   Em cũng thấy thế. Lý Nham đáp lại. Lạc Trạch cùng Lý Nham bắt đầu cười phá lên, tiếng khóc bị hai người lấn át.

   Giang Lệ Lệ kéo An Tuyết Thần đến bên cạnh Phàm Ngự. Chậc, tổng giám đốc, kẻ thù của nhiều . Lần sau bảo vệ ấy tốt chút, bằng đừng đưa tin tức lớn như vậy khắp nơi. xong liền trừng mắt cái người tên là Lý Nham. Lý Nham nghiền ngẫm nhìn Lệ Lệ. Đứng lên. Xin chào vị tiểu thư xinh đẹp, tôi là Lý Nham, gọi Nham là được rồi.

   Giang Lệ Lệ hề đếm xỉa tới, nhưng An Tuyết Thần ở bên cạnh kéo kéo , bất đắc dĩ vừa vươn tay ra, Lạc Trạch kéo lại vào lòng, vẻ mặt mất hứng.

   Nếu có việc gì chúng tôi trước. Lạc Trạch xong liền bế ngang Lệ Lệ ra ngoài, cũng màng đến tiếng la hét của Lệ Lệ.

   Lạc Trạch, bỏ tôi xuống, tôi , thả tôi xuống.

   Lý Nham nhìn theo hướng hai người vừa mới , nhìn Phàm Ngự: Ngự, Lạc Trạch cùng kia chứ?

   Phàm Ngự liếc Lý Nham cái. Vú Trương, dẫn cậu ta tới phòng của mình. Phàm Ngự xong liền kéo An Tuyết Thần lên lầu. Lý Nham cười cười nhìn hai người. Vậy là hai cái tên này cũng rơi vào bẫy tình rồi, mình cũng nên tìm mối thôi.

   Lạc Trạch kéo Lệ Lệ vào trong xe, cũng nhận thức được mình vừa hét cái gì, biết gì, ngồi im như thế. Lạc Trạch liếc cái, cười lạnh. Sao la nữa ? phải vừa rồi còn lớn giọng lắm sao?

   Giang Lệ rụt cổ, lời nào, Lạc Trạch nhìn , có chút hài lòng. Em , phải trừng phạt em như thế nào đây?

   Giang Lệ Lệ vừ nghe đến hai chữ 'Trừng phạt' lập tức run bắn lên, , cần đâu. Tôi, tôi cố ý.

   Lạc Trạch biểu lộ gì, chuyên tâm lái xe. Cần chữ như đẩy Lệ Lệ vào lãnh cung.

   Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch, nhớ lại dáng vẻ trấn an mình lúc nãy, ấy cũng biết làm điều đó nữa sao? Lệ Lệ nhìn gương mặt nghiêng tuấn của . thể tưởng tượng được, còn biết an ủi người khác cơ đấy.

   Lạc Trạch liếc Lệ Lệ cái. Em còn nhìn , 'ăn' em ngay lập tức Giang Lệ Lệ sợ tới mức nhanh chóng thu tầm mắt.

   Nhưng phát Lạc Trạch là thế mà lại đỏ mặt, đương nhiên cũng để thấy được, đây chuyện khó tin đó mà.

   Nham thiếu gia, tôi đưa cậu tới phòng. Vú Trương tới trước mặt cậu .

   Lý Nham nhìn vú trương. Vú Trương, bà là trẻ nha, thay đổi chút nào.

   Vú Trương nhín Lý Nham, cười : Nham thiếu gia cứ chọc vú Trương tôi, cậu lên chưa, chắc hẳn là cậu mệt rồi.

   Ừm, được, cháu cũng mệt rồi. xong liền tới phòng dành cho khách.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 113: Nóng bỏng, liều mình
   Phàm Ngự kéo An Tuyết Thần tới phòng, đá mạnh cửa mở ra rồi đóng lại, đè vào cửa, cố định hai tay đầu, mạnh mẽ hôn lên môi . ngậm lấy môi , cạy mở hàm răng , đưa cái lưỡi dài vào miệng , quấn quanh cái lưỡi thơm tho của , hai cái lưỡi hung hăng đảo qua đảo lại chỗ. An Tuyết Thần vừa bị kéo vào phòng, cũng thể làm gì ngoài việc tiếp nhận nụ hôn bá đạo của . An Tuyết Thần bị hôn, thuần phục bá đạo của , bắt đầu đáp trả, hai tay vòng lên cổ , linh hoạt vươn đầu lưỡi chủ động quấn quanh lưỡi . Hai người hôn nhau đến mức biết trời trăng gì.

   Phàm Ngự nhả đôi môi sưng đỏ vì bị mình hành hạ kia ra, sau đó mạnh mẽ ôm , tựa đầu vào cổ , hít hết hương hoa bách hợp người , hận thể đem nhập vào người mình.

   "Bảo bối, em biết , hôm nay em dọa chết . Chưa từng có cái gì làm hoảng sợ, để có cảm giác mất mát như thế cả." Phàm Ngự lúc này như đứa trẻ, tựa đầu vào cổ An Tuyết Thần.

   An Tuyết Thần nghe thế, thực động lòng. Hai tay vòng qua tấm lưng dày, rộng của Phàm Ngự, nhàng vỗ về. "Em biết, em biết."

   Phàm Ngự ôm chặt hơn. "Vậy được. Em sao là tốt rồi.Tuyết Thần, đồng ý với đừng rời khỏi , cho dù sau này có xảy ra việc gì chăng nữa cũng đừng rời khỏi . Được ?" cũng biết mình bị sao nữa, đột nhiên có cảm giác giống như mình mất vậy.

   An Tuyết Thần chưa bao giờ nhìn thấy như vậy, trong lòng đau nhói, cũng chỉ vì mình. Cho dù có là người vô tâm, cũng bị cảm động. Nhất là người cao ngạo như , cũng vì mình mà thay đổi rất nhiều.

   "Được, em rời khỏi , luôn ở cạnh ." cũng biết mình bị làm sao, tại cũng chỉ biết như vậy, biết vui khi nghe điều đó, nhưng dám, sợ, sợ theo đó là vô vàn những thương tổn. Cho nên, lựa chọn chôn vùi tình cảm đó.

   Phàm Ngự ngẩng đầu, nâng cái khuôn mặt nhắn của lên. " sao?"

   ", Ngự, nếu, nếu em em chấp nhận , lại tổn thương em lần nữa sao?" An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, đôi mắt tràn ngập sủng nịch, .

   " , vĩnh viễn , bao giờ tổn thương em lần nữa." mặt Phàm Ngự đặt môi lên khuôn mặt An Tuyết Thần, mặt cam đoan, bởi vì có chút kích động, những lời này của là có ý gì?

   Phàm Ngự ôm An Tuyết Thần đặt lên chiếc giường đen, tựa như tính cách của , chỉ khi trong phòng có này mới có chút ấm áp.

   Khuôn mặt An Tuyết Thần đỏ rực nhìn Phàm Ngự. "Ngự, biết , cái đêm mưa đó, em thể quên được."

   Phàm Ngự nghe An Tuyết Thần thế, cõi lòng đau thắt, vẻ mặt cầu khẩn. "Nhưng em hãy cho cơ hội. Tuyết Thần, trước kia là đúng, cách làm cũng đúng, nhưng mà em, trước đây chưa bao giờ như vậy cả, đối với phụ nữ lại càng . Cho nên, biết làm gì để em để ý đến , vì thế mới áp dụng cách thức ngu ngốc đó, tha thứ cho nhé?!"

   An Tuyết Thần nhìn vẻ mặt chân thành của , khẽ cắn đôi môi đào của mình. "Đêm đó, em cũng muốn lòng mình cho biết, nhưng......" những lời tiếp theo còn chưa ra khỏi miệng, đôi môi bị Phàm Ngự dịu dàng cắn nuốt.

   Phàm Ngự hôn môi An Tuyết Thần, rồi lên tai , "Tuyết Thần, cho thêm cơ hội nữa, để chứng minh. Uh?!" Thanh có chút trầm thấp, ám muội, có chứa mùi vị **.

   An Tuyết Thần ngượng ngùng gật đầu, Phàm Ngự giống như được khuyến khích, bắt đầu sủng ái , hôn lên mỗi tấc da thịt . Thân thể An Tuyết Thần ***, run , Phàm Ngự nhìn thân thể mình dưới thân, con ngươi đen trở nên đỏ sậm, giọng khàn khàn. "Bảo bối, em đẹp!"

   An Tuyết Thần nghe lời kia, thân thể dần dần đỏ bừng, nhìn Phàm Ngự say đắm cảnh xuân. Nhìn thân thể đỏ hồng, Phàm Ngự nuốt nước bọt, bắt đầu dùng lưỡi liếm láp thân thể .

   "Ngự, đừng, đừng mà." An Tuyết Thần chịu nổi khiêu khích của , thế mà lại đặt môi vào nơi đó của .

   Phàm Ngự giương mắt nhìn khuôn mặt nhắn tràn ngập *** , dịu dàng cười. "Bảo bối, chúng ta tắm, tắm uyên ương." xong liền ôm lấy An Tuyết Thần tiến vào phòng tắm. lâu sau, tiếng rên rỉ đáng từng đợt truyền tới, tạo thành bản hòa tấu hoàn mỹ. là thế, khoan dung cho đối phương cũng học được cách khoan dung chính mình, đối xử tốt với đối phương cũng học được cách đối xử tốt với chính mình.

   ------------

   Sáng sớm, An Tuyết Thần tỉnh dậy, nằm giường, mở to mắt, đập vào mắt là khuôn mặt tuấn tú ngủ say của Phàm Ngự, da đẹp, giống như tiểu nương. An Tuyết Thần hồn nhiên giơ ngón trỏ viền theo đường nét như tranh vẽ của , từ trán xuống lông mi, từ lông mi xuống mắt, từ mắt chạy thẳng xuống đôi môi khiêu gợi, đầy từ tính, ngay cả ngủ cũng nhếch lên kia. An Tuyết Thần nhàng vuốt ve.

   "Á, .... tỉnh rồi à!"

   Phàm Ngự cắn cắn ngón tay trắng mịn của An Tuyết Thần, liếm liếm, làm cho An Tuyết Thần la to tiếng rất . Mặt hơi phiếm hồng, giống như bị bắt quả tang.

   Phàm Ngự mở đôi mắt đen láy vừa mới tỉnh ngủ, lúc này đôi mắt đặc biệt thâm thúy. Người đàn ông này tựa như biển sâu, tinh tường như vậy, cũng khiến người khác suy nghĩ mãi ra.

   tay của Phàm Ngự cầm lấy bàn tay bé kia, tay vòng qua eo , thân thể trần chuồng của An Tuyết Thần tựa sát vào thân thể nóng rực của Phàm Ngự. Thân thể nhắn xinh xắn của chui rúc vào khoan ngực rộng lớn của Phàm Ngự tạo thành bức tranh đẹp đẽ.

   ", làm gì vậy?!" An Tuyết Thần thẹn thùng . Khuôn mặt nhắn chôn trong ngực , vết sẹo kia khẽ ma sát làn da trắng mịn của , trong lòng chợt chua xót.

   "Đừng cử động, em mà động đậy, gây ***. Bảo bối, đừng nhúc nhích, để ôm em như vầy lát." Giọng trầm ấm của Phàm Ngự là hoàn mỹ nhất trong số giọng của những người đàn ông từng nghe qua. trầm thấp vốn chứa khí phách trời sinh, như mệnh lệnh, cũng mất dịu dàng. Tiếng ấy như liều thuốc độc trí mạng.

   An Tuyết Thần bị lời như bùa chú của chinh phục, nằm sấp người , cử động, nghe hơi thở nam tính người .

   Phàm Ngự gỡ tay An Tuyết Thần ra, nhàng chống đỡ vai dậy, hai người cứ đối mặt như thế. An Tuyết Thần nhìn vào mắt , muốn dời tầm mắt cũng được, đôi mắt nghe theo điều khiển của chính mình. Đôi mắt đen ấy chứa đầy mị lực.

   Phàm Ngự nhắm ngay đôi môi đỏ mọng của , nhàng hôn, mới đầu là nụ hôn nhàng sau dần trở nên cuồng nhiệt, bá đạo. Trong chốc lát, An Tuyết Thần cũng chôn mình trong nụ hôn của .

   Phàm Ngự nhìn đôi mắt nhắm chặt của An Tuyết Thần, phải công nhận vị ngọt của hầu như lúc nào là kích thích , chỉ cần tới gần, liền tham luyến vẻ đẹp hoàn hảo của , vĩnh viễn dừng. Vẻ đẹp vốn có của như bình rượu ngon chôn sâu dưới lòng đất, khiến cho người ta nghiện, nếm thử lần bao giờ quên. Nghĩ tới đây Phàm Ngự liền trở mình.

   Hai người hô hấp rối loạn, tình tiết mờ ám cũng chậm rãi theo dòng cảm xúc mà xảy đến.

   An Tuyết Thần hơi nghiêng đầu, Phàm Ngự liền chôn vào vai , hương hoa Bách hợp tóc kết hợp với hơi thở của lúc này, hỗn hợp người nồng đậm hơi thở nam tính.

   An Tuyết Thần cảm giác được cái thứ cứng ngắc phía dưới bụng mình, mở miệng: "Ngự, đừng mà." Hành động cự tuyệt này của như mời gọi . mạnh mẽ xoay người lại, bàn tay to vuốt ve bụng , nhấc mông lên, mạnh mẽ tiến sâu vào thân thể .

   "Ngự, , ưm..." vốn dĩ kháng cự giờ lại biến thành tiếng rên rỉ tuyệt đẹp.

   "Bảo bối, em đẹp, khống chế được." Thanh của Phàm Ngự mang theo vạn phần thỏa mãn, khẩu khí tràn ngập hương vị ***.

   Hai người bắt đầu tập luyện vào sáng sớm. Lúc xuống lầu cũng là lúc Lý Nham ngồi vào bàn ăn, vẻ mặt hay ho gì nhìn hai người. Thấy khuôn mặt nhắn của An Tuyết Thần đỏ ửng liền biết vừa rồi xảy ra cuộc vận động kịch liệt như thế nào.

   Lý Nham hề che giấu ánh mắt, nhìn An Tuyết Thần đến mất tự nhiên, hơi giật giật góc áo của Phàm Ngự, Phàm Ngự lạnh lùng liếc vẻ mặt ngập ý cười của tên nhóc kia, nghiêm nghị : "Nham, dẹp cái ánh mắt đó của cậu !"

   Lý Nham nhún vai, nhìn An Tuyết Thần nữa. "OK, đói quá , có điều, hai người xuống bằng cách gì? Sao lại chậm như vậy?"

   Ý tứ trong lời của Lý Nham càng làm cho khuôn mặt nhắn của An Tuyết Thần đỏ hơn. Phàm Ngự nhìn bộ dạng xấu hổ của An Tuyết Thần, lạnh lùng liếc Lý Nham cái.

   Khinh hai cái người này, "Có điều, An tiểu thư như vậy dễ dàng gì. Có thể làm cho khống chế được tình cảm huống gì Phàm Ngự, hahahaha" Lý Nham thoải mái cười lớn, móc hai người.

   Phàm Ngự cầm ly cà phê đặt lên môi: " muốn ở lại cậu có thể ."

   Lý Nham lúc này mới biết điều mà ngậm miệng lại ăn điểm tâm, đột nhiên bữa sáng càng tăng thêm vị. Dùng xong bữa, ba người ngồi xe tới công ty Phàm Ngự, lại thêm vị khách ngoài ý muốn.

   Dọc đường , Lý Nham chỉ cần thấy nào có tư thái chút liền trố mắt nhìn khiến An Tuyết Thần đơ người cũng khẽ động khóe miệng, chỉ có Phàm Ngự là đen mặt ôm An Tuyết Thần.

   An Tuyết Thần nhìn Lý Nham, bất chợt nghe ta lẩm bẩm: "Ngự, mỹ nữ ở chỗ của thiệt nhiều nha, ở đây em có thể tung tăng rồi."

   An Tuyết Thần ngây thơ nhìn Lý Nham. Trời ạ! Người đàn ông này, cái thân xác này có phải bị người nào mượn mất ? Sao trong ngoài (nội tâm-bề ngoài) đều đồng nhất tí nào vậy? lời nào tốt đẹp cả, chỉ được cái mã là nho nhã. Kỳ lạ là nào cũng trúng chiêu của ta. hết chỗ .

   Lý Nham nhìn bầu khí kỳ lạ giữa hai người, khẽ cười: "Sao thế? Sao mặt mũi hai vị lại khó coi như vậy?" Kỳ là Lý Nham biết , nhưng chính là vì muốn nhìn thấy dáng vẻ cam chịu của Phàm Ngự. Nhưng mà biểu tình kia của An Tuyết Thần là sao?"

   An Tuyết Thần nhìn thoáng qua Lý Nham, thở dài, lắc đầu. "Ngự, em họ có phải là người hai mặt ?"

   "Sao lại vậy?'' Phàm Ngự rất phối hợp hỏi lại.

   "Trong ngoài rất đồng nhất." An Tuyết Thần gằn từng tiếng. Nghe xong, khuôn mặt cứng ngắc của Phàm Ngự dĩu chút.

   " lắm.'' Phàm Ngự thản nhiên mở miệng.

   An Tuyết Thần gật gật, sau đó nhìn thẳng vào các chữ số, hoàn toàn để mắt tới Lý Nham. Lý Nham nhìn người ca người đối, ý mình bề ngoài ôn hòa, nho nhã nhưng thực ra lại là 'hoa tâm đại cải củ' (đại khái lừa gạt).

   Lý Nham liếc hai người, sau đó cũng chuyện.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 114: Mời, người nhà họ Phàm gặp nhau

   Ding ding —— thang máy mở ra, ba người cùng về phía phòng làm việc của Phàm Ngự.

   Gót nhân Lý Nham nhất định theo tới là tới xem chút, có hay phù hợp với vị trí của mình, ở nhà sợ nhàm chán cho nên chết da lười liền theo tới.

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự: "Vậy em trước, lát nữa tìm "

   Mặt Phàm Ngự thôi nhìn An Tuyết Thần, ở trước mặt mọi người hôn môi đỏ mọng của An Tuyết Thần. Khuôn mặt của An Tuyết Thần đỏ lên. Phàm Ngự thấy thế ghé vào bên tai An Tuyết Thần. "Bảo bối, chừng nào em đối với đỏ mặt chuyên nhất tình hả."

   An Tuyết Thần đẩy Phàm Ngự ra, mắt đẹp gắt gao trừng mắt liếc cái: "Ghét" xong cũng hướng phía ngược lại rời . Phàm Ngự nhìn bóng lưng An Tuyết Thần rời , mặt có chút dịu dàng.

   "Này, em , người ta cũng xa. Dính như vậy?" Lý Nham ở bên đâm bả vai Phàm Ngự. Phàm Ngự thưởng cho Lý Nham mắt lạnh to. Sau đó vào phòng làm việc.

   Hai người đẩy cửa ra cũng sửng sốt mấy giây, ngay sau đó Phàm Ngự phản ứng kịp, bản thân mợ ở đây cũng hiếm lạ, mẹ của mình ở nơi này cũng rất ngạc nhiên.

   "Mẹ, mợ, lúc nào tới đây? Sao thông báo trước" Vẻ mặt Phàm Ngự lạnh nhạt vòng qua họ tới phòng làm việc của mình ngồi xuống, cởi xuống tây trang. Người đàn ông như vậy có thể nào khiến đây?

   Mợ nhìn Lý Nham ngẩn người ở cửa, tiến lên níu lấy lỗ tai của ta.

   "A, mẹ, buông tay, đau, đau, buông tay, mẹ" Lý Nham cong thân thể, nắm lỗ tai của mình.

   "Cái tên tiểu tử thúi này, len lén chạy về, còn trốn ở chỗ trai mày, cho rằng tao tìm được sao. Hả?" Thanh của Lý mẹ rất nghiêm khắc. Chỉ là hai người mẹ này rất trẻ tuổi, cũng rất cao quý ưu nhã.

   Phàm mẹ nhìn Phàm Ngự, gương mặt lạnh lùng. chút nào hơi bị kinh động, khóe miệng Phàm mẹ hơi giơ lên, hình dạng này của con trai, đúng là kiêu ngạo.

   Phàm Ngự cảm thấy me của nhìn chăm chú, dứt khoát để bút trong tay xuống, cầm điện thoại lên: "Thư ký Trương, pha bốn ly cà phê đưa vào."

   Phàm Ngự cúp điện thoại, nhìn mẹ của : "Có chuyện gì sao?"

   Mẹ của Phàm Ngự tên là Mục Lan. Nhưng bà thích người khác gọi mình là Phàm phu nhân.

   Mục Lan nhìn Phàm Ngự, đưa tờ báo trong tay ném tới bàn Phàm Ngự, gương mặt cao quý ưu nhã, thể vượt qua khoảng cách. Phàm Ngự căn bản là nhìn. Chỉ là nhìn mẹ mình.

   Mục Lan , nhàn nhạt mở miệng: "Ngự, giải thích chút?"

   Phàm Ngự lười biếng nhìn mẹ của mình, sau đó khóe miệng cong cong, gọi điện thoại: "Bảo bối, là , tại đến phòng làm việc của chút!"

   "Bây giờ?" An Tuyết Thần bận chuẩn bị chuyện lưu diễn. Buông công việc trong tay rồi .

   "Ừ"

   "A, Được"

   An Tuyết Thần buông công việc trong tay, liếc mắt nhìn Lệ Lệ còn bận.

   "Lệ Lệ, tớ ra ngoài chút."

   "A, được"

   An Tuyết Thần tới tầng lầu Phàm Ngự làm việc, nhìn thấy Thư ký Trương bưng bốn ly cà phê. An Tuyết Thần biết bên trong phòng làm việc có người.

   "Thư ký Trương, đây là đưa vào phòng làm việc sao?"

   "Ừ, đúng vậy, Tổng giám đốc phân phó, hình như là khách tới?" Thư ký Trương .

   An Tuyết Thần nghiêng đầu nghĩ: "Đưa cho tôi, tôi giúp đưa vào, vội "

   "A, vậy tốt, làm phiền rồi!"

   An Tuyết Thần bưng cà phê, gõ cửa. Cốc cốc ——

   "Vào"

   An Tuyết Thần bưng cà phê trong tay, nhưng lại mất ưu nhã, hoàn toàn kém hai vị phu nhân cao quý. An Tuyết Thần nhìn lướt qua, nhìn bộ dạng bối rối của Lý Nham, liền đoán được hai rồi. An Tuyết Thần đem cà phê đặt ở khay trà.

   "Hai vị phu nhân, xin dùng" Dứt lời liền bưng lên tách cà phê tới trước mặt của Phàm Ngự, đem 2 tách cà phê để đặt ở bàn. Phàm Ngự càng ngày càng này, đúng là CMN, thông minh. cái biết đại khái tình hình.

   Mục Lan nhìn An Tuyết Thần, nhìn lên nhìn xuống đánh giá chút. Trong lòng khỏi thầm than: sai, có khí chất.

   "Con trai, ta là tân nương báo con từ trong tay tên tiểu tử Lãnh đoạt lại?" Mục Lan quan sát An Tuyết Thần rồi , mặc dù là đưa lưng về phía họ, nhưng lại che giấu ưu nhã bẩm sinh của bà.

   An Tuyết Thần dùng ánh mắt cảnh cáo nhìn Phàm Ngự, mặc dù cũng kinh ngạc. quả đoán được. An Tuyết Thần trừng Phàm Ngự xong, sau đó nhàng xoay người. Dáng vẻ bất phàm, khí chất cao nhã.

   Ngọc dung tịch mịch lệ chằng chịt, Lê Hoa nhánh xuân mang mưa, - Tú Nhã tuyệt tục, tự có cỗ khinh linh chi khí ( thể coi thường), da thịt mềm mại, thần thái nhàn nhã, đảo đôi mắt đẹp, má đào tươi cười, hàm chứa từ ói, khí như u lan, dịu dàng động lòng người hết.

   Từ khi An Tuyết Thần quay người lại, hai vị phu nhân cảm giác chính là như thế. "Phàm phu nhân, bà khỏe chứ, tôi là An Tuyết Thần. Là mà bà báo chí."

   Ngay cả Lý mẹ ở thời điểm dạy dỗ Lý Nham, cũng buông lỗ tai của xuống, đối mặt với so với mình còn phải đoan trang ưu nhã hơn, có chút thưởng thức. Lý mẹ sửa sang lại mình chút. Lý Nham dùng ánh mắt cám ơn. An Tuyết Thần dĩ nhiên là tiếp nhận, nhàn nhạt mà cười cười.

   Mục Lan nhìn An Tuyết Thần thân váy dài màu sắc sặc sỡ kéo dài đến mắt cá chân của , theo bước nhàng lưu chuyển. Mặc dù váy giá rẻ, mặc ở người An Tuyết Thần lại nhìn ra là giá rẻ, để cho xuyên ra loại ý vị khác. " và con trai tôi có quan hệ thế nào?"

   An Tuyết Thần nhìn vị phu nhân này, trong lòng đánh điểm số, xác định rất khó trị. An Tuyết Thần giữ vững nụ cười thanh nhã; "Phu nhân, quan hệ cấp cấp dưới."

   Lông mày tuấn tú của Phàm Ngự nhướng lên nhìn An Tuyết Thần, Mục Lan nhìn thấy mặt con mình tốt lắm che giấu dịu dàng, còn tưởng rằng là mình nhìn lầm, chưa bao giờ gặp qua có cái vẻ mặt này, ngay cả Lâm Mộng Tuyết cũng có, tại bà thể lời đồn đãi bên ngoài là .

   "Lời đồn đãi bên ngoài là giả hay sao?" Mục Lan lần nữa .

   An Tuyết Thần vẫn tư thái ưu nhã: " phải"

   Mục Lan nhìn An Tuyết Thần, đứng dậy. đùa bà sao? Giọng có chút tức giận: "Vậy rốt cuộc quan hệ của hai người là thế nào?"

   "Phu nhân, ở chỗ này hỏi, chúng ta chỉ có thể là quan hệ cấp cấp dưới, con của bà, phải bà ràng hơn sao? ấy thích lấy chuyện riêng gắn liền vào trong công việc." An Tuyết Thần trả lời chọc cười hai người đàn ông. Lý Nham cười ra tiếng, nhưng bị ánh mắt lão mẹ làm cho thu lại.

   Lần đầu tiên Mục Lan cảm giác mình mặt mũi của bị con nhóc chà đạp. "Phàm Ngự, mẹ cho con biết, thiếu phu nhân tương lai nhà chúng ta thể nào là ta."

   Thần nữ vẫn còn ở đó. Phàm Ngự nhíu nhíu mày. Đứng dậy, tới bên người An Tuyết Thần, ôm . "Chính là ấy"

   Phàm Ngự , khiến Mục Lan tức đến méo lệch lỗ mũi, từ trước đến giờ đứa con trai này hợp với mình, nhưng cũng làm thay đổi lời bà..., làm trái với lời của bà. An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, cười .

   "Tiểu Ngự, em tin " An Tuyết Thần hướng về phía Phàm Ngự cười .

   Mục Lan càng thêm kinh ngạc nhìn An Tuyết Thần, tiểu Ngự? Cái tên này đối với Phàm Ngự mà chính là cấm kỵ, ta cứ như vậy gọi ra. Bà xem thường này rồi. Rất có bản lãnh.

   Lý Nham ở bên nhìn kịch hay. Mới đầu nghe thấy An Tuyết Thần gọi Phàm Ngự là tiểu Ngự cũng biết An Tuyết Thần đối với Phàm Ngự mà là quan trọng.

   Mục Lan nhìn An Tuyết Thần. Thanh đề cao gấp mấy lần: "Tiểu Ngự, là gọi sao? xứng sao?"

   Phàm Ngự nhíu chặt lông mày lại, chuyển sang mẹ của mình, trong nháy mắt ánh mắt thay đổi thành lạnh lẽo: "Trừ ấy ra, có bất kỳ ai xứng gọi cái tên này" Ánh mắt của bén nhọn. Sắc bén y hệt đao kiếm.

   An Tuyết Thần phát giác phương diện này còn có vấn đề, nhưng tại tiện hỏi. Liếc mắt nhìn Lý Nham, Lý Nham hướng An Tuyết Thần gật đầu cái. Lý Nham đối với thiên biến đoán ý qua lời và sắc mặt càng thêm bội phục. trách được Phàm Ngự khuất phục ở dưới quần của .

   Mục Lan chỉ vào Phàm Ngự. Thân thể khẽ run: "Cái gì? Con cái gì?"

   Phàm Ngự rất có tính nhẫn nại, lặp lại: "Chỉ có ấy có thể gọi con như vậy, cho dù thân là mẹ, người cũng có tư cách này"

   "Mày, mày, mày thế nhưng vì ta mà chuyện với mẹ mày như vậy?" Lý mẹ nhìn thấy tâm trạng Mục Lan tốt lắm, tiến lên đỡ bà.

   Mục Lan nhìn An Tuyết Thần, trong ánh mắt thế nhưng tất cả đều là ghét, cùng chán ghét: "Mày cái này, là có bản lãnh, khiến công tử Lãnh thị mê mẩn đến thần hồn điên đảo, tại ngay cả Ngự cũng bị mày mê hoặc. Xem ra mày đúng là con hồ ly tinh" Mục Lan có tư thái cao quý, ngôn ngữ đều mỉa mai.

   Sắc mặt của Phàm Ngự càng tốt, đây là điềm báo trước lúc nổi giận, Mục Lan thế nào lại biết được. Lý Nham thấy tình thế tốt, tiến lên: "Cái đó, , chúng ta về nghỉ ngơi trước. Có được hay "

   Lý Nham đỡ của mình . Mục Lan liếc An Tuyết Thần, ánh mắt tất cả đều là tức giận. "Tôi cho biết, đời này đừng mơ tưởng vào cửa chính nhà họ Phàm. Trừ phi tôi chết." xong cũng hướng cửa tới.

   Lý Nham nhìn hai người thở dài cái. Xem thế này là có kịch vui để xem, đối với người này còn rất hiểu .

   Đợi bọn họ đều hết, An Tuyết Thần cũng hề gì, ngồi phía ghế sa lon, lời nào, giống như chờ cái gì vậy. Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần, nắm tóc, vừa muốn gì, An Tuyết Thần liền mở miệng.

   " vào được cửa nhà họ Phàm, trừ phi bà ta chết? Phàm Ngự chuyện khác em tuyệt lo lắng xử lý tốt, chỉ là cái này em cảm thấy có hy vọng có thể nhìn." An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự .

   "Tuyết Thần, …"

   "Tiểu Ngự" Bây giờ muốn biết tại sao người khác có tư cách gọi như vậy.

   Phàm Ngự tới bên người An Tuyết Thần, ôm vào trong ngực. "Tuyết Thần, chuyện này sau này với em, chỉ là, em phải đồng ý với , dù tình huống gì xảy ra em cũng được rời khỏi !" Lần này Phàm Ngự cảm giác mất , tính cảm ứng càng phát mạnh. Ôm chặt.

   "Ừm, em đồng ý với ." An Tuyết Thần cũng có điều suy nghĩ, mẹ của tuyệt đuổi tốt, xem ra cuộc sống sau này của chính mình khổ ở phía sau đây?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :