1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nhà Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha Tôi Đi (132 chương + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 120: Liên thủ ư, chung chiến tuyến


   Giang Lệ Lệ hòa hoãn lại cảm xúc của bản thân mình, sau đó tới trước mặt Phàm Ngự, khinh bỉ nhìn bộ dạng quần áo ngay ngắn của .

   "Phàm tổng, gọi tôi tới là vì chuyện gì?"

   Phàm Ngự mực nhìn An Tuyết Thần, chẳng qua suy nghĩ của giống như ở nơi này, căn bản là chưa từng nhìn qua , điều này làm cho trong lòng rất sợ, cực sợ loại cảm giác này.

   Giang Lệ Lệ chau mày lại nhìn thấy tầm mắt Phàm Ngự mực ở người của An Tuyết Thần, thậm chí có thể ràng nhìn thấy loại tâm tình đặc biệt đó trong tròng mắt Phàm Ngự. Cho nên muốn mình rời khỏi phòng làm việc.

   An Tuyết Thần phát Giang Lệ Lệ rời khỏi, ngay sau đó nhìn về phía Phàm Ngự, chỉ là trong ánh mắt của tất cả đều là ảm đạm, giống như mặt hồ phẳng lặng, có gợn sóng. Phàm Ngự cảm thấy tim căng thẳng. Tiến lên bắt được cánh tay An Tuyết Thần. Thanh trầm thấp quát: "Tại sao rời khỏi biệt thự?"

   Đôi mắt An Tuyết Thần như thủy linh linh, từ từ mở môi đỏ mọng: "Chẳng qua là tôi cảm thấy thích hợp ở đó, nhưng mỗi ngày tôi đều qua đó chăm sóc con trai, điểm này phải lo lắng"

   Đôi mắt như báo con của Phàm Ngự híp chặt, hơi dùng thêm sức nắm cánh tay An Tuyết Thần. Tiến tới gần , nâng cằm của lên, giọng bức bách: "Thế nào? Nhìn thấy tôi cùng khác lên giường, chịu nổi? Nếu như thế tôi có thể suy tính để cho tiếp tục làm tình nhân của tôi, như thế nào?"

   Mặc dù trong lòng An Tuyết Thần rất đau, nhưng quật cường, làm sao biểu ra, lạnh nhạt mở miệng: "Có phải hiểu lầm cái gì rồi hay ? Vừa bắt đầu lên thân phận của tôi, chỉ là tôi muốn làm tốt hơn mà thôi." An Tuyết Thần bình tĩnh tự nhiên hoàn toàn chọc giận Phàm Ngự. lôi kéo tóc của , đem người hung hăng ném phía ghế sa lon, đợi An Tuyết Thần mở miệng, Phàm Ngự thô lỗ hôn môi , thay vì hôn, bằng loại gặm cắn, là loại phương pháp xử lí phát tiết lửa giận. An Tuyết Thần nhíu chặt lông mày, thừa nhận Phàm Ngự giận dữ hôn, mình cũng có lực phản kháng.

   Vừa mới bắt đầu quả Phàm Ngự rất tức giận, tức giận, nhưng vừa đụng sờ hương thơm ngọt ngào của , cũng chịu nổi khống chế, này, vẫn dễ dàng để cho mất khống chế như vậy, mới bắt đầu là trừng phạt, biến thành loại hưởng thụ. Từ từ dừng lại lực độ, hôn lên gương mặt của , theo dái tai của xuống phía dưới, hôn xương quai xanh khêu gợi. Phàm Ngự rất nhanh liền nổi phản ứng. Tay bắt đầu vuốt ve thân thể An Tuyết Thần mặc dù sinh đứa trẻ, nhưng vóc người của vẫn như cũ, thậm chí còn đầy đặn hơn so với trước kia, vuốt rất có cảm thụ. vuốt ve nơi tròn đầy của , hình như lớn hơn so với trước kia, lúc thời điểm bàn tay cực nóng của tuột xuống, An Tuyết Thần câu đánh thức Phàm Ngự.

   "Phàm tổng, thế nào lại nhanh phát tình như vậy, nhưng làm phiền nhịn chút đến tối rồi dùng " Thân thể Phàm Ngự cứng ngắc, động tác tay cũng ngừng lại, thể tin nhìn người phía dưới, thế nhưng phát chút cảm giác. hoàn toàn nổi giận. Động tác cứng ngắc bắt đầu khôi phục, nhưng có dịu dàng, trở nên nóng nảy. bắt đầu xé rách quần áo của An Tuyết Thần.

   An Tuyết Thần bị loạt động tác của chọc giận, bắt đầu quát: "Phàm Ngự, lấy tay ra, còn nữa, đừng có dùng bàn tay bẩn thỉu đụng chạm thân thể tôi, tôi cảm thấy rất ghê tởm" Sắc mặt của An Tuyết Thần trở nên trắng bệch, nghĩ tới hình ảnh tối hôm qua nhìn thấy, rất muốn rời , cổ thân thể này là tận mắt nhìn thấy đêm qua vẫn còn lao vụt ở người khác, vẫn còn coi sóc khác, điểm này tiếp thụ nổi.

   Phàm Ngự nửa híp con mắt báo, nhìn ở phía dưới tức giận, khẽ khẽ động khóe miệng, giơ lên độ cong Satan. Thanh trầm thấp giọng vang lên: "Bẩn? có tư cách gì lời này? thuần khiết như vậy, tôi chính là muốn đem điếm ô." qua liền bắt đầu cắn nụ hoa của .

   An Tuyết Thần đánh qua cái tát. Khiến Phàm Ngự lần nữa ngưng động tác. Phàm Ngự sững sờ nhìn An Tuyết Thần. An Tuyết Thần dùng sức đẩy ra, sau đó nhếch nhác đứng lên. Sửa sang lại mình, sau đó mắt lạnh quay lại nhìn , thanh lạnh lẽo, có nhiệt độ. "Phàm Ngự, giữa chúng ta hoàn toàn kết thúc, phải hiểu " xong cũng quay đầu lại nhìn Phàm Ngự mà rời khỏi phòng làm việc.

   Phàm Ngự sững sờ ngồi ở ghế sa lon, mới vừa cái gì? Giữa bọn họ kết thúc sao? cho phép, cho phép mà muốn kết thúc, có cửa đâu.

   Giang Lệ Lệ nhìn bóng lưng An Tuyết Thần chạy trối chết, vọt vào phòng làm việc, nhìn Phàm Ngự, Phàm Ngự sớm phản ứng kịp, ưu nhã ngồi ở phòng làm việc. Phàm Ngự nhướng mày nhìn vẻ mặt tức giận của Giang Lệ Lệ: "Có chuyện gì sao?"

   Giang Lệ Lệ nhìn Phàm Ngự, gương mặt cười nhạo. : "Ha ha, Phàm tổng, đúng là đàn ông à, ở chỗ này tìm tật xấu của Tuyết Thần, làm sao suy nghĩ chút xem ban đầu tại sao ấy rời , ban đầu ấy rời khỏi là do ai tạo thành, làm sao xử lý chuyện này đây? Biết hai người là em, lúc ấy ấy có bao nhiêu suy sụp biết ? Lại vẫn mang thai, nếu như phải là , bất kỳ nào đều ngu mà sinh ra đứa trẻ có thể là sai lầm à, nhưng ấy vẫn sinh, làm sao suy nghĩ chút năm năm này ấy nuôi dưỡng bụng lớn và trôi qua như thế nào? Còn , năm năm qua ngày ngày đều xuất mặt báo, Tuyết Thần mỗi ngày nhìn tớ báo mới về , khổ sở như thế nào, cũng nghĩ tới, tôi cho biết, coi như bây giờ muốn đuổi theo Tuyết Thần, thân thể của tôi vì Tuyết Thần có thể ràng cho biết, thể nào, cũng cảm giác được tâm trạng của ấy bây giờ như tro tàn. Cho nên bởi vì tâm tình của mà chịu đựng, chính là tinh trùng, biết ? Còn khiến thiên sứ thuần khiết như vậy nhìn thấy khác nhiệt tình giường, ấy ghê tởm, đời này thể lấy được tha thứ của ấy, nên hỏi bản thân mình chút, nếu phải là bảo vệ thỏa đáng làm sao có thể cho người ta có cơ hội chứ. Phàm Ngự, tôi cảm thấy đáng thương. Còn nữa, coi như An Tuyết Thần quan tâm, tôi giúp ấy lên tòa án, tôi muốn giúp đỡ Tuyết Thần phải về quyền nuôi dưỡng, , có tư cách làm cha, đầu tiên phải học được làm người chồng, mới có cơ hội làm cha, cái người này, đời nào. Cáo từ" Giang Lệ Lệ nhìn sắc mặt của Phàm Ngự càng ngày càng khó coi, hồi giống như Hắc Thán, hồi giống như tấm giấy trắng bệch. Giang Lệ Lệ xoay người nhìn thấy Lạc Trạch dựa vào cửa sắc mặt nặng nề, là xui xẻo. lướt qua Lạc Trạch, trừng mắt liếc cái. Trong miệng còn tiếng của thầm: "Rắn chuột ổ"

   Lạc Trạch nhìn bóng lưng Giang Lệ Lệ bực tức rời , tại sao mình chọc tới , Lạc Trạch quay đầu nhìn sắc mặt nặng nề của Phàm Ngự, ngồi ghế sa lon, nhìn Phàm Ngự, mở miệng: "Tôi cảm thấy ấy rất đúng, Ngự, cậu phải suy nghĩ cẩn trọng chút"

   Trong đầu Phàm Ngự vẫn tái diễn lại lời của Giang Lệ Lệ, giống như máy ghi vậy. Phàm Ngự khép chặt cặp mắt, vô lực dựa vào ghế. Lạnh nhạt mở miệng: "Là thế này phải ? Tớ cho là chỉ có mình tớ mới là người bị thương."

   Lạc Trạch nhìn người em của mình, thế giới này sợ rằng chỉ có An Tuyết Thần có thể làm cho cậu ấy cảm thấy vô lực cùng chán chường như vậy ?

   Lạc Trạch cũng nữa, hãy để cho chính cậu ấy suy nghĩ chút thôi. Đứng lên, lặng lẽ rời . Phàm Ngự mở hai mắt ra hồi tưởng kiên quyết vừa rồi của An Tuyết Thần, hai mắt giống như Thanh Thủy, biết mình lại sai lầm rồi. Cái loại đồ vật quan trọng trong lòng bỗng xíu cái chạy mất hết, cảm giác lần nữa mà đến. Để cho phiền não dứt. Phàm Ngự phẫn hận đem tất cả đồ vật quét sạch, chưởng xuống, cái bàn cũng sụp xuống nửa. Phàm Ngự nắm chặt hai quả đấm. mâu thuẫn, loại cảm giác đó khiến rất thoải mái. Chỉ cần nhớ tới , cái loại ánh mắt bị thương cùng cái loại ánh mắt kiên quyết đó, liền đau đến hô hấp khó khăn. Phàm Ngự cầm chặt chút tóc của mình. Bày tỏ tức giận, thế nào lại đần như vậy, lại tổn thương rồi, mình lại đánh mất , , là của , chỉ có thể là của . Nhưng mà bây giờ còn có chuyện quan trọng hơn phải làm? Lâm Mộng Tuyết, có phải hay tôi phóng túng ra lửa, để cho có lá gan làm như vậy? Phàm Ngự vừa nghĩ tới, toàn thân tản ra hơi thở nguy hiểm lạnh lẽo y hệt như Satan. Hai quả đấm nắm chặt, gân xanh trán ràng nổi lồi lên. đôi báo con mắt sắc bén có thể làm người ta hít thở thông, xuyên thấu lòng người.

   Phàm Ngự cầm điện thoại lên, "Vú Trương, chuẩn bị chút, buổi tối mang theo Niệm Ngự trở về nhà cũ." Phàm Ngự cúp điện thoại, sau đó trong lòng suy nghĩ, Tuyết Thần, chờ .

   Ban đêm ——

   An Niệm Ngự được tự nhiên ngày, chính là nhao nhao muốn gặp mẹ, nhóm người giúp việc cũng biết làm sao bây giờ?

   Lời trấn an. "Tiểu thiếu gia, cậu ăn chút , bằng thiếu gia trở lại chúng ta đều thảm" Mấy hầu vây quanh An Niệm Ngự cáu kỉnh .

   Mặc kệ người ta như thế nào bé chính là đóng chặt hai mắt lại lời nào. Phàm Ngự trở lại chỉ nghe thấy Vú Trương tiểu tử kia muốn tìm mẹ, ăn cơm, sau đó chau mày lại lên lầu.

   hầu nhìn thấy Phàm Ngự tới, cũng lui qua bên : "Thiếu gia, tiểu thiếu gia, cậu ấy chịu ăn cơm?"

   Phàm Ngự nhìn Tiểu Niệm Ngự, "Tất cả các người đều xuống "

   "Dạ" Chờ tất cả các người hầu xuống xong, Phàm Ngự ngồi xuống ghế trước mặt của Tiểu Niệm Ngự, bắt chéo chân, quan sát tiểu tử này, ngay cả dáng vẻ nhắm mắt suy tính đều giống mình. Tiểu tử tốt. Nghĩ tới đây khóe miệng Phàm Ngự khẽ giơ lên. Nhàn nhạt mở miệng: "Muốn gặp mẹ"

   Tiểu Niệm Ngự mở mắt, lời nào, đôi mắt căm tức nhìn Phàm Ngự.

   Phàm Ngự nhìn Tiểu Niệm Ngự, tiếp: " tại cha con và mẹ có chút hiểu lầm, mẹ con tức giận, nếu như con chịu trợ giúp cha, con có thể cùng mẹ ở cùng chỗ?"

   Tiểu Niệm Ngự nhàng cười : "Cha con? Chú cho là cháu ngu ngốc à? Giúp chú, nằm mơ ?"

   Phàm Ngự đối với lời của con trai mình, khóe miệng giật giật, trán ba vạch đen. Tiểu tử này có thành kiến với mình. Phàm Ngự ho khan cái: "Con muốn như thế nào?"

   Tiểu Niệm Ngự đôi tay ôm ngực, quan sát Phàm Ngự vòng, ngược lại Phàm Ngự rất là tò mò tên tiểu tử này có chiêu gì. Thế nhưng khiến Phàm Ngự phải mở rộng tầm mắt.

   "Cháu muốn toàn bộ gia sản của chú, còn Phàm thị của chú nữa?" Tiểu Niệm Ngự lời cuồng ngôn. Lại muốn toàn bộ gia sản của Phàm Ngự.

   Phàm Ngự nhìn Tiểu Niệm Ngự, chợt cười ha ha. Có chút tán thưởng: "Ha ha, tiểu tử, gia sản của cha con những hơn ngàn tỷ, con tiêu hết sao?

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 121: Liên thủ, chung chiến tuyến

   Phàm Ngự nhìn tiểu Niệm Ngự, cười phá lên, có chút tán thưởng: "Ha ha, tiểu tử, tài sản của cha tới hơn ngàn triệu, con xài hết?"

   Tiểu Niệm Ngự nhìn vẻ mặt hả hê của Phàm Ngự liền chau mày. "Điều này cần ông lo."

   Phàm Ngự tán thưởng nhìn tiểu Niệm Ngự. "Được, thành giao ( mặc cả xong), vậy sau này phải làm theo lời ta đấy!"

   Tiểu Niệm Ngự cầm chén cơm, bắt đầu ăn. "Hợp tác vui vẻ, lão ba. Đói chết mất. Lần này đừng đánh mất mama tôi, nếu ông chỉ là kẻ khố rách áo ôm, đừng hy vọng tôi nuôi ông."

   Phàm Ngự chỉ thấy đầu như có đám mây đen bay qua, tiểu tử này giống mình sai ly, thực cmn quá mà. Di truyền dòng máu tốt đẹp của mình. Hai cha con cứ như vậy mà đạt được thỏa thuận. Chuẩn bị ghé qua Phàm gia.

   Tiểu Niệm Ngự ngồi trong xe thể thao, dùng ánh mắt nhìn lướt qua, trong ánh mắt hết thảy đều là ngưỡng mộ, sau đó nhìn Phàm Ngự: "Chiếc xe này cũng là của tôi."

   Phàm Ngự cười, lườm tiểu Niệm Ngự. "Miễn là con làm tốt, tất cả đều là của con." Ham muốn của tên nhóc này lớn quá.

   " cần ông nhắc, vẫn chưa tin tưởng vào mầm giống của ông?" Lời của tiểu Niệm Ngự hoàn toàn khiến cho Phàm Ngự nghẹn họng. Năm năm trước có An Tuyết Thần, năm năm sau có tiểu Niệm Ngự.

   "Con tên gì?"

   "Phàm Niệm Ngự."

   Hai cha con nhìn nhau cười, chuẩn bị tiếp kiến bà nội gây chuyện. Lần này là muốn đối phó với hai vị lão nhân kia, chủ yếu vẫn là mẹ , dù sao cũng là mẹ mình, phương thức đừng quá cực đoan.

   ----------------------------

   Hai cha con xuống xe, quả thực là hai phiên bản giống nhau, lớn , khiến cho tất cả người làm đều há hốc miệng, lớn đến mức có thể nhét được quả trứng gà.

   Hai cha con vào biệt thự, hai ông bà ngồi sofa, còn có vị khách lâu ngày chưa gặp kia, Lâm Mộng Tuyết.

   Lâm Mộng Tuyết nhìn thấy Phàm Ngự, vội vàng tiến tới. "Ngự, về rồi à."

   Khi Lâm Mộng Tuyết nhìn thấy tiểu Niệm Ngự, trong lòng 'xoảng' tiếng. "Ngự, thằng bé này là ai?"

   Cha mẹ của Phàm Ngự cũng nhìn thấy tiểu Niệm Ngự, hai người hơi sửng sốt. Đây phải là phiên bản trước đây của con trai mình sao?

   Tiểu Niệm Ngự nhìn thấy ánh mắt của Phàm Ngự đều đặt lên người hai lão nhân kia, khom người sâu chào: "Chào ông bà, cháu tên là Phàm Niệm Ngự, cháu là con của baba."

   Mục Lan ngây cả người, mà ngay cả Phàm Kình Thiên cũng ngoại lệ. Lâm Mộng Tuyết tin vào tai mình, hề biết Phàm Ngự có con khi nào.

   Phàm Kình Thiên phản ứng chậm chạp nhìn tiểu Niệm Ngự. "Ngoan, cho gia gia biết cháu năm nay bao nhiêu tuổi?"

   "Gia gia, năm nay cháu bốn tuổi."

   Phàm Kình Thiên lẩm bẩm: " bốn tuổi rồi à."

   Mục Lan cũng phản ứng lại, hỏi tiếp: "Mẹ cháu là ai?"

   Tiểu Niệm Ngự hơi chau mày, cậu thích người bà này, nhưng cũng phải nhận. "Mẹ cháu tên là An Tuyết Thần."

   Ầm--------- tiếng, trái tim của hai người phụ nữ nổ tung. Phàm Ngự gắt gao nhìn Lâm Mộng Tuyết, đương nhiên cũng bỏ qua vẻ mặt khếp sợ của ta, đôi mắt sắc nhọn tập trung vào Lâm Mộng Tuyết. Lâm Mộng Tuyết cảm giác được đôi mắt nóng rực kia, đón lấy, tim nhất thời ngừng đập. biết Phàm Ngự biết. Làm sao bây giờ?! Nhưng ngay lập tức chuyển hướng, mẹ ta cũng có phần. cần sợ, dời ánh mắt lên người phiên bản con trai Phàm Ngự.

   Sắc mặt Mục Lan trắng bệch, nhìn tiểu Niệm Ngự, cũng thấy trong ánh mắt cậu lộ ra tia chán ghét. Bà nhìn về phía con mình, phát sắc mặt khó coi của con trai khiến bà có chút sợ hãi.

   "Me, cha. Đây là con trai của con và Tuyết Thần, có điều năm năm trước, mẹ làm giả bản báo cáo xét nghiệm DNA, bức ấy rời , làm cho ấy nghĩ chúng con là em. Khi đó ấy cũng có con của con."

   Phàm Kình Thiên dường như nghe được cậu chuyện ly kỳ, giận run nhìn vợ mình, thấy bà run rẩy, hất mọi thứ bàn trà: "Bà, người đàn bà này, bà giấu tôi gây ra nhiều chuyện như vậy, bà độc ác. Chúng ta ly hôn, tôi muốn sống chung với người đàn bà như vậy!"

   Mục Lan vừa nghe đến hai chữ 'ly hôn', liền sợ hãi, sắc mặc càng thêm tái nhợt, nhìn con trai mình, mặt gợn sóng. Thấy mình quá sai lầm, khóc lóc: "Kình Thiên, tôi sai rồi. Lúc ấy, tôi bị đố kị trong lòng làm mờ mắt, tôi biết con bé đó mang thai, nếu tôi biết chắc chắn tôi làm vậy, đó cũng là cháu của tôi mà! Đừng ly hôn, Kình Thiên" Bộ dáng Mục Lan khóc lóc như vậy, nhưng Phàm Kình Thiên thèm liếc mắt cái.

   Lúc này, tiểu Niệm Ngự đứng ra. "Gia gia, người đừng giận, tức giận tổn hại đến bản thân. Bà nội tuy rằng rất xấu, nhưng mama chỉ cần lòng biết lỗi là được rồi, gia gia tha thứ cho bà nội ."

   Giọng non nớt của Tiểu Niệm Ngự phát ra, vẫn quên nhắc đến mama mình. Mục Lan kinh ngạc nhìn cháu trai của mình, ngờ thằng bé lại có thể đỡ cho mình, còn rất có lý.

   Quả nhiên, vẻ mặt Phàm Kình Thiên dịu ít, ôm lấy tiểu Miệm Ngự. "Gia gia giận, gia gia nghe Niệm Ngự. Niệm Ngự, mẹ con đâu?"

   Vừa đến mama, vẻ mặt tiểu Niệm Ngự mất mát, liếc người phụ nữ trông giống mama mình, ánh mắt tản ra tia tàn ác. Lâm Mộng Tuyết kinh hãi, cho là mình nhìn nhầm rồi, làm sao có thể, đứa trẻ như vậy làm sao có thể có loại ánh mắt này?

   Phàm Ngự hiển nhiên hiểu , khẽ động khóe miệng, tiểu tử giỏi, sản nghiệp nhà mình, nó hoàn toàn có thể tiếp nhận.

   Tiểu Niệm Ngự bĩu môi, tội nghiệp : "Con nghe lão ba, à , baba , người phụ nữ này xúi bà nội làm chuyện xấu, bức mama bỏ , mama bây giờ chịu trở lại, tiểu Niệm Ngự cũng nhìn thấy mama, có điều con nhớ... mama quá à." xong liền bày ra bộ dạng tủi thân. Phàm Kình Thiên nhìn mà đau lòng, đột nhiên có đứa cháu trai, có thể vui mừng sao. Diện mạo này giống Phàm Ngự mà.

   Phàm Ngự động động lông mi nhìn tiểu tử này, khóc? Còn tưởng là nữa cơ. Có điều, vừa mới nhìn thấy ánh mắt khiêu khích của tiểu tử kia, liền hiểu ra. ngờ tiểu tử này lại giả vờ đáng thương như thế để giành được đồng tình nữa cơ đấy.

   Sắc mặt Lâm Mộng Tuyết trở nên trắng bệch, thân thể run run, nhìn về phía Mục Lan thấy bà về phía mình, cho mình cái tát, phẫn nộ : "Tiện nhân, lúc trước nếu , tôi cũng làm như vậy. Nếu như tôi biết Tuyết Thần mang thai cháu tôi, tôi cũng làm thế. Đều tại ."

   Lâm Mộng Tuyết bợ má, biết phải làm sao, chạy đến bên Phàm Ngự van xin: "Ngự, thực xin lỗi, em biết lỗi rồi, tha cho em , được ?"

   Phàm Ngự lạnh lùng nhìn Lâm Mộng Tuyết, hời hợt mở miệng: "Buổi tối đến Hoàng Đế làm tháng, nếu có thể bước ra, tôi bỏ qua cho ."

   Lâm Mộng Tuyết cảm thấy Thế giới như sụp xuống, thể tin mà nhìn Phàm Ngự, khóc ầm lên. "Ngự, đừng, thể đối xử với em như vậy, thể."

   Phàm Ngự hất ngã Lâm Mộng Tuyết, : "Quản gia, kéo ta ra ngoài, đưa vào Hoàng Đế, có người tiếp đãi." người đàn ông lớn tuổi gọi vài vệ sĩ đưa Lâm Mộng Tuyết ra ngoài.

   "Ngự, a, đừng vào đó, Ngự, thể đối xử với em như vậy, Phàm Ngự, thể." Cho đến khi thanh biến mất, Phàm Ngự mới nhìn mẹ của mình. Bà làm sao mà biết ý tứ của con trai mình chứ. Bà tới chỗ Phàm Ngự. "Con trai, mẹ xin lỗi!"

   Phàm Ngự nhìn bà, thở dài hơi, nhếch môi mỏng, lới nào, tới ngồi lên ghế sofa, nhìn lại hai vị lão nhân kia.

   Phàm Ngự liếc nhìn tiểu tử nép trong lòng Phàm Kình Thiên, đắc ý nhìn mình. vuốt vuốt mũi, sau đó mở lời: "Cha, con muốn kết hôn với Tuyết Thần, cho ấy danh phận.''

   Phàm Kình Thiên cũng nhìn con trai, chỉ chăm chăm vào cháu trai của mình. "Tùy con."

   Khóe miệng Phàm Ngự co giật, vị trí của mình hoàn toàn bị thay thế sao? Sau đó liếc nhìn Mục Lan. "Còn mẹ? Mẹ có ý kiến gì ?"

   xong cả ba người cùng dồn mắt về phía bà, bà như cảm thấy cái lạnh ở Hồ Bắc, sau đó gượng gạo : ", có ý kiến gì"

   Rời khỏi lòng gia gia, tiểu Niệm Ngự nghe bà vậy, chạy như bay, kêu "Bà nội." thanh phát ra thể từ chối được.

   Mục Lan có chút kinh ngạc, nhưng liền ôm lấy tiểu Niệm Ngự, trong mắt đều là xúc động, có thương. "Ngoan, ngoan, bà nội ôm. Ông bà thương." Tiểu Niệm Ngự nghiêng đầu nhìn Phàm Ngự, Phàm Ngự tặng ánh mắt tán thưởng cho tiểu Niệm Ngự. Tiểu Niệm Ngự đáp lại ánh mắt của , ý có chút lòng thành. Cứ như vậy hai cha con kẻ tung người hứng.

   Ban đêm, An Tuyết Thần gọi tới biệt thự của Phàm Ngự, nghe vú Trương là đưa con trai về nhà cũ. An Tuyết Thần nghe vậy cũng gì, dù sao cũng là quan hệ huyết thống, máu mủ tình thâm. Như vậy thằng bé có thể nhận được nhiều thương hơn.

   An Tuyết Thần lại mất ngủ cả đêm, nhưng là nghe vú Trương tiểu Niệm Ngự rất thích nơi đó, chơi rất vui vẻ, trong lòng mình cảm thấy mệt mỏi, cũng có chút an ủi. Thằng bé có baba cùng ông bà, nhưng mình lại đau xót, mình thể ngày ngày ở cùng con , còn chuyện xảy ra ban ngày nữa, càng đau lòng, trong lòng đều là hình ảnh của đó, ta chính là nữ minh tinh điện ảnh, Trương Tiểu Linh, ngọc nữ thanh thuần. Đằng sau tình nào ai biết, sở đĩ việc giúp đỡ ta hôm nay, chính là gián tiếp bảo vệ con trai mình, ngờ con trai lại bị ảnh hưởng bên ngoài. Phàm Ngự, từ giờ trở , trong lòng tôi là gì cả. Quá khứ qua rồi, là làm, thể xóa , hối hận vì lúc trước rời , nhờ thế mà thấy lòng của . Đến thế là cùng. rẻ mạt.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 122: Liên thủ, cùng chung chiến tuyến (I)


   Sáng sớm, An Tuyết Thần bị tiếng chuông điện thoại đánh thức trong lúc mơ màng, nhắm chặt mắt, vươn bàn tay nhắn sờ loạn.

   "Alo, ai vậy?!" An Tuyết Thần còn buồn ngủ, giọng khàn khàn lẩm bẩm. Bởi vì sáng sớm, giọng khàn khàn, có chút quyến rũ.

   "Mama, là con, mama còn ngủ sao?" Thanh non nớt đầy tức giận truyền đến, An Tuyết Thần tỉnh hẳn, mở hai mắt còn mờ mờ rồi ngồi bật dậy.

   "Tiểu Niệm Ngự, sao con dậy sớm vậy?" An Tuyết Thần hỏi.

   "Mama, khụ khụ, con vẫn khỏe, con rất nhớ mama." Bên kia, tiểu Niệm Ngự làm bộ ho khụ khụ, nghẹn ngào , nghe cực kỳ đáng thương, khiến cho người ta thương xót.

   An Tuyết Thần vừa nghe con ho vài tiếng, thân thể liền cứng đơ, có chút sốt ruột: "Bảo bối, con sao vậy, khỏe sao? Sao lại khóc?"

   Tiểu Niệm Ngự vừa khóc vừa : " có, Niệm Ngự chỉ là nhớ.... mama quá, tối qua ngủ ngon, khụ khụ, hình như con bị cảm rồi. Mama, con rất nhớ người."

   An Tuyết Thần nghe giọng nghẹn ngào của con mà đau lòng, nước mắt tuôn rơi: "Bảo bối, mama cũng nhớ con, mỗi ngày thức dậy đều nhớ con." An Tuyết Thần thực đau lòng. Bảo bối bầu bạn với mình năm năm, đột nhiên còn ở bên cạnh mình, cũng cảm thấy trống trải. có cái gì cũng được, nhưng thể có bảo bối này.

   Đầu dây bên kia, tiểu Niệm Ngự vểnh môi, sau đó nhìn thoáng qua Phàm Ngự ghé sát tai vào điện thoại của mình, ném cho ánh mắt vô cùng xem thường, muốn nghe ư?

   "Mama, con rất khó chịu, hình như sốt hơi cao, muốn ói, nghĩ ngay tới mama, nhớ tới cái ôm của mama." Tiểu Niệm Ngự thay đổi giọng cho tệ hơn, điều này khiến An Tuyết Thần chịu được.

   "Bảo bối, baba con đâu? Baba ở đó sao?" An Tuyết Thần nóng lòng hỏi.

   "Baba? Baba còn ngủ. Khụ khụ, khụ khụ, khó chịu quá."

   An Tuyết Thần vô cùng sốt ruột, vội qua đầu dây bên kia giả bộ cực kỳ đáng thương: "Bảo bối, chờ mama, mama liền qua đó xem con thế nào. Được ?"

   Tiểu Niệm Ngự vừa nghe thấy thế, liền xả ra chút ý cười thỏa mãn. "Ừng, mama phải nhanh chút nha, nếu mama gặp được con." Tiểu Niệm Ngự càng càng ủy khuất, nghe vậy An Tuyết Thần như muốn bay qua đó luôn vậy.

   " bậy gì đó! Mẹ cúp máy trước, mẹ qua đó bây giờ." xong liền dập máy, nhảy xuống giường, xoay người vào phòng tắm. Tiểu Niệm Ngự dập máy, sau đó hất cằm, khinh bỉ nhìn Lão ba, cười nhạo . "Chậc chậc, đùa với ai? Theo đuổi phụ nữ còn phải nhờ vào con trai. Lão ba à, phải ông out rồi chứ, ông cũng già rồi, còn hấp dẫn nữa."

   Phàm Ngự đối mặt với châm chọc của con trai, biết vô tình hay cố ý co giật khóe miệng, bây giờ thể động tới tiểu tử này, sau này còn phải trông chừng nó. Phàm Ngự lạnh lùng nhìn cậu, mở miệng: "Tiểu tử, hạ thấp baba cũng chính là hạ thấp con đấy, đừng quên, con là do baba gieo giống."

   Tiểu Niệm Ngự cười lạnh tiếng : "Cắt, chẳng qua ông chỉ cung cấp con tinh trùng mà thôi, mama tôi mang thai mười tháng, sinh tôi ra, cho nên mama là giỏi nhất, ông chẳng qua cũng chỉ là công cụ mà thôi."

   Phàm Ngự đen mặt hoàn toàn, tiểu tử này, còn vậy mà rành gớm, sao mà cái gì cũng biết vậy? Phàm Ngự vẫn nghĩ đàn bà là công cụ sinh con, nhưng ngờ chính mình lại bị con trai suy đồi thành công cụ. Điều này làm cho thực thất bại. Mẹ nó, từ khi nào mà mình để cho con trai quở trách như vậy?

   Sau đó khẽ động miệng xấu xa cười: "Tiểu tử, con biết đàn ông dùng cái gì để truyền tinh trùng sao?"

   Tiểu Niệm Ngự nhìn Phàm Ngự, sau đó nhìn vào đáy quần của , nhíu mày. "Còn phải cái ở dưới quần kia?"

   Phàm Ngự nhếch miệng, tiểu tử này, so với mình nó còn mãnh liệt hơn, vậy tương lai sau này phải mê hoặc hàng vạn a, tuyệt đối là kẻ sát mà.

   "Tiểu tử, của con còn quá, muốn nó lớn, chờ mười năm nữa , gừng càng già càng cay." xong Phàm Ngự liền rời , để lại tiểu Niệm Ngự trừng mắt nhìn theo bóng lưng của . Tương lai, cái của tôi hơn hẳn cái của ông.

   (Thảo Thảo: *Đỏ mặt* , thiệt bó tay với cha con nhà này......)

   Mấy ngày nay, tiểu Niệm Ngự lên mạng tìm số chuyện có liên quan đến lão tử của mình, thể tưởng tượng được uy hiếp kiêu ngạo của lão tử mình như vậy, tài sản nhiều như thế, cậu phải cướp về, cho mama cuộc sống tốt.

   An Tuyết Thần quýnh lên, vội vàng đến biệt thự sườn núi. Đến nơi, vào trong liền thấy hai cha con họ ngồi bàn ăn bữa sáng, An Tuyết Thần lòng sốt ruột muốn gặp con cho nên cũng phát ra điều bất thường.

   "Bảo bối."

   Tiểu Niệm Ngự bị tiếng gọi này hù dọa, lau miệng qua quít chút, sau đó liền ra vẻ yếu ớt, tranh thủ đồng cảm của mama.

   "Mama, mama đến rồi à, con rất nhớ mama." xong liền nhào vào lòng An Tuyết Thần, nhưng lại làm bộ như có sức. An Tuyết Thần nhìn con mà đau lòng, vội tiến lên ôm lấy con.

   "Ưng, mama đến đây, con sao vậy, sao lại để mình bị cảm lạnh? Buổi tối lại đá chăn phải ?" Vẻ mặt An Tuyết Thần đau lòng.

   Phàm Ngự liếc mắt tiểu Niệm Ngự nép vào lòng An Tuyết Thần, cọ cọ trước bộ ngực mềm mại của , bộ dáng mê đắm, Phàm Ngự nhìn mà phát bực, trong nháy mắt liền muốn biến thành tiểu tử kia. Dám ăn đậu hũ người phụ nữ của mình.

   Phàm Ngự nắm chặt dao nĩa trong tay, gắt gao nhìn tiểu tử kia. Tiểu Niệm Ngự cảm nhận được ánh mắt kia, càng ra sức biểu lộ, càng ra sức cọ mạnh hơn, làm nũng.

   An Tuyết Thần ôm bảo bối của mình, thực vô cùng. hạnh phúc, khẽ nhếch miệng, nhàng vỗ đầu con, hoàn toàn để mắt tới người đàn ông tức giận ngút trời ở bên kia. Phàm Ngự nhìn bộ dáng tươi cười hạnh phúc của , hoảng hốt. Bao lâu rồi chưa nhìn thấy cười như vậy.

   "Khụ khụ." Phàm Ngự ho khan, đánh vỡ khí nhạt nhẽo này. An Tuyết Thần thế mới để ý đến bàn còn có người đàn ông kia nhìn mình. An Tuyết Thần ôm con trai tiến tới bàn ăn, sau đó ngồi xuống, nhìn , nhíu mày. "Thằng bé phát bệnh mà biết sao?"

   Phàm Ngự chỉ nhìn , lời nào, thực hưởng thụ vẻ mặt tức giận của . An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, vẫn ngông cuồng như vậy, rốt cuộc mình để Niệm Ngự ở với ta là đúng hay sai? dịu dàng nhìn cậu bé trong lòng. "Niệm Ngự, con, con thích baba ?"

   Tiểu Niệm Ngự có hơi sửng sốt, sau đó ngước đầu, nhớ tới lời TV. "Con thích mama, cũng thích baba, gia gia cùng với bà nội. Con thích cảm giác gia đình, những người khác đều có baba mama cả."

   An Tuyết Thần nhìn con trai, trong lòng thực mâu thuẫn. Nhưng gia đình đầy đủ như vậy có muốn cho cũng thể. "Ưng, vậy là tốt rồi. Vậy , hôm nay mama ở với con, buổi tối mama lại ."

   Tiểu Niệm Ngự vừa nghe mama bảo muốn , cái miệng nhắn bĩu lại. An Tuyết Thần sao có thể biết suy nghĩ của cậu, nhưng muốn sống ở đây với thân phận bảo mẫu, còn có cảnh tượng hôm qua, đời này cũng muốn nhớ lại. Phàm Ngự như hiểu hết tâm tư của , con ngươi càng trở nên thâm thúy, biết mình gây tổn thương cho . Có điều bây giờ thể vội vã.

   "Con còn ăn . Vú Trương, thêm bộ bát đũa." Thanh khàn khàn mị hoặc của truyền đến.

   "Mama, ăn cùng Niệm Ngự ."

   An Tuyết Thần gật đầu, bởi vì muốn nhìn thấy vẻ mặt thất vọng của cậu. Thấy mama gật đầu, tiểu Niệm Ngự mỉm cười.

   Bữa ăn này, An Tuyết Thần chỉ để ý chăm sóc cho tiểu Niệm Ngự, hoàn toàn để mắt tới Phàm Ngự, giống như là người vô hình vậy. Trong lòng phiền muộn. Nhưng cũng còn cách nào khác, có thể nhìn như vậy cũng được. Làm như thế nào mới có thể bù đắp cho đây?

   An Tuyết Thần trong lúc để mắt tới con trai cũng có thể cảm nhận được ánh mắt nóng rực của Phàm Ngự, chỉ là lựa chọn để ý tới mà thôi. đối với còn nhớ nhung gì nữa, có chăng cũng chỉ là hối hận mà thôi. Nhưng là vì bảo bối trong lòng này.

   Bữa ăn mau chóng kết thúc, hơn tám giờ tối, An Tuyết Thần dỗ tiểu Niệm Ngự ngủ xong, lặng lẽ rời khỏi phòng, sau đó xuống lầu liền nhìn thấy Phàm Ngự ngồi sofa, nhìn cái rồi thẳng tới cửa, vừa vừa : "Tôi về trước, ngày mai tôi lại tới."

   Phàm Ngự nhìn bóng lưng gầy yếu của , trong lòng hoi đau xót, mấy ngày nay ấy rất đau lòng phải ? An Tuyết Thần mang giầy, chuẩn bị ra khỏi cửa, nhưng kéo vài cái, cửa cũng mở ra. Sau đó xoay người, Phàm Ngự chăm chú nhìn , hai người cứ như vậy nhìn nhau, tâm tư lại giống nhau. Hết nửa ngày, An Tuyết Thần gật đầu, chu môi. ", có việc?"

   Phàm Ngự đứng lên, chậm rãi tới chỗ An Tuyết Thần. nhìn bước từng bước tới gần mình, trái tim hơi loạn nhịp chút. Đến khi khoảng cách giữa hai người chỉ còn là bước ngắn mới chịu dừng lại. Đôi ngươi đen của nhìn chằm chằm khuôn mặt nhắn của , cũng chính gương mặt nhắn này làm xáo trộn trái tim sắt đá của mình, khi chạm vào nó liền tan ra. Giống như lúc này vậy.

   "Tuyết Thần, năm năm nay em có khỏe ? Rất vất vả sao?" Phàm Ngự nhàn nhạt mở miệng, tuy rằng quá trễ.

   Trái tim An Tuyết Thần ngừng đập hai giây, nhưng nhanh chóng khôi phục lại, . "Ừ, tốt lắm."

   An Tuyết Thần xong vẫn nhìn , nghĩ rằng có điều muốn , ngờ lại hỏi năm năm qua mình sống có tốt . Kỳ muốn " tốt" biết bao, tốt chút nào. Mỗi ngày nhìn ra vào khách sạn với phụ nữ, tốt được sao? cũng mừng vì mình có thể trải qua được năm năm này.

   Phàm Ngự nhìn vẻ mặt hờ hững của , chợt hoảng sợ, đôi mày tuấn nhanh chóng nhíu lại, mở miệng : "Em dối, mang theo thằng bé như vậy làm sao tốt được."

   An Tuyết Thần đột nhiên cảm thấy buồn cười, ta móc mình sao? An Tuyết Thần nhíu mày, thanh thoải mái phát ra: "Là tốt? Vì sao còn muốn hỏi? khóa cửa lại như vậy là muốn cái gì? Nếu chỉ để về điều này, vậy cần, tôi nhận."

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần như con nhím xù gai phòng ngự mình, lòng như bị hàng vạn con dao đâm vào. Nhưng là ai. đạt được mục đích bỏ qua. Phàm Ngự tay ôm lấy An Tuyết Thần, kéo vào trong lòng, giọng điệu có chút nóng giận. "Vì sao lại bài trừ như vậy? biết sai rồi, cũng vì quá để tâm đến em, thể chấp nhận phản bội của em. thực biết lỗi rồi, cho nên, Tuyết Thần, có thể cho thêm cơ hội nữa ? Có thể ?"

   An Tuyết Thần ngẩng đầu nhìn , nhìn thấy ánh mắt bất lực, có vài phần khẩn cầu, nhưng thể chấp nhận được. "Phàm tổng, phiền buông ra."

   Phàm Ngự có chút nôn nóng, biết là giận, nhưng cũng chính là sợ cái vẻ hờ hững này của , cái vẻ quan tâm, làm cho vô cùng hoảng hốt. Thà rằng trốn tránh mình, nổi giận với mình, như vậy cũng sợ, nhưng mà giờ như vậy lên rằng dự định đối mặt với như vậy.

   "Tuyết Thần, đừng, chúng ta bắt đầu lại, được ? Em , em muốn như thế nào, cũng có thể đáp ứng, chỉ cần em và con ở lại bên , được ?" Bình thường Phàm Ngự ngông cuồng, kiêu ngạo là thế; nhưng phong thái cuồng ngạo ấy sớm còn. Lúc này, như người chồng phạm sai lầm khẩn cầu vợ mình đừng .

   An Tuyết Thần ngẩng đầu nhìn Phàm Ngự, đôi mắt vô cùng xinh đẹp, trong như suối, hề bị vấy bẩn, nhưng lời ra lại làm cho có cảm giác mình vô dụng.

   "'Nếu như tôi muốn trở lại trước đêm đó sao? muốn tôi ngủ với chiếc giường lớn mà tôi tận mắt nhìn thấy và người phụ nữ khác lăn lộn đó chứ?Tôi ghê tởm. Tôi quên được, cho nên, nếu có cách gì trở lại trước đó ngày, tôi liền tha thứ cho , nếu , Phàm Ngự, chúng ta vĩnh viễn thể."

   Lời đơn giản của An Tuyết Thần giống như đày Phàm Ngự xuống mười tám tầng địa ngục, khiến cho cả đời thể ngóc lên được. vô lực buông ra, thấy thế, liền thoát khỏi vòng ôm của . từng nhung nhớ vòng tay này vô số lần, giờ đây có hơi thở của người phụ nữ khác, làm cho vô cùng thoải mái. Nhìn thấy vẻ mặt chán ghét mình như vậy, cảm thấy mình vô cùng thất bại, thanh thô lỗ phát ra: "Tuyết Thần, em biết điều đó là thể, em muốn như thế nào mới chịu ở lại bên cạnh ."

   An Tuyết Thần khẽ động miệng, phát ra tiếng cười mỉa mai. "Sao lại thể, Phàm Ngự?" xong, ánh mắt kiên định nhìn , ánh mắt ấy phán quyết án tử hình dành cho . "Mở cửa."

   quay lại cửa, cố mở nó ra nhưng cũng được, xoay đầu nhìn Phàm Ngự. bị nhìn bằng ánh mắt như thế, kích động, sau đó bàn tay to giơ lên, cửa liền mở ra. bước từng bước rời khỏi biệt thự, dần biến mất khỏi tầm nhìn của .

   Trước mặt Phàm Ngự tối tăm, ôm đầu, xoay người liền nhìn thấy vẻ mặt khinh thường của tiểu Niệm Ngự. Phàm Ngự lạnh lùng nhìn cậu, sau đó tới ghế sofa, ngồi xuống, rót ly rượu đỏ, ngửa đầu nốc cạn.

   Tiểu Niệm Ngự xuống, đứng trước mặt Phàm Ngự, cứ nhìn như vậy, gật đầu. khép hờ đôi mắt nhìn cậu, dựa người vào ghế, thu lại vẻ mặt mệt mỏi. "Còn ngủ? nghĩ gì?"

   Tiểu Niệm Ngự nhếch miệng cười, kiêu ngạo, thanh non nớt. "Tôi nghĩ, xứng với tôi, đàn ông mị mị hoặc giống như ông mama đều khinh thường, là con trai mama, tôi cảm thấy hãnh diện vô cùng, nhưng là con trai ông tôi cảm thấy mất mặt, cho nên sau này tôi lớn lên, tôi cho phụ nữ cơ hội."

   Phàm Ngự chớp mắt nhìn cậu bé trước mặt. "Vậy con có cách gì sao?"

   Tiểu Niệm Ngự nhàng liếc nhìn , xảo trá : "Thù lao là gì?"

   Phàm Ngự nguy hiểm nhìn tiểu Niệm Ngự, tiểu tử này là nhân tài, lúc này vẫn quên giao dịch với mình, đúng là trụ cột thương mại. "Con muốn cái gì? Khả năng của ta thể? Tiểu tử?"

   Ánh mắt tiểu Niệm Ngự có chút gian tà, cười tươi. "Nếu tôi giúp ông theo đuổi mama ông phải chuẩn bị thông báo, tôi muốn thừa kế sản nghiệp của ông, bao gồm vị trí của ông trong giới hắc đạo." Tiểu Niệm Ngự dõng dạc . Đây là quang minh chính đại thừa cơ hội bắt chẹt lão ba mình.

   Phàm Ngự khẽ động khóe miệng. "Tiểu tử, coi chừng nghẹn đấy, thành giao."

   Cha con hai người hoàn tất việc trao đổi, cong Phàm Ngự nhíu mày, cười ma mị hồi. Tiểu quỷ này lại chẩn bị xuất chiêu độc gì đây.

   Sáng sớm hôm nay, Phàm Ngự ở dưới lầu chờ An Tuyết Thần, theo như con trai , trước tiên là phải quấn lấy, dây dưa dứt. Bây giờ còn cách nào khác cả.

   An Tuyết Thần xuống dưới lầu liền nhìn thấy Phàm Ngự ăn vận giản dị, dựa lưng vào chiếc xe thể thao sáng chói kia, tay phải kẹp điếu thuốc, biết là vô tình hay cố ý hút thuốc. liếc xuống mặt đất thấy có mấy tàn thuốc khác, xem ra ấy đứng chờ ở đây được lúc rồi. Phàm Ngự quay lưng lại phía mặt trời mọc. được ánh mặt trời bao phủ, mái tóc đen bóng như ngọc, cần cổ tinh tế như thứ đồ sứ đẹp đẽ. làn gió thổi qua, những cánh hoa mềm mại rơi xuống, trong suốt như tuyết, từng cánh mỏng tinh tế, dường như nghe được tiếng bước chân của , nhàng nghiêng đầu nhìn. Nhìn thấy An Tuyết Thần, đôi mắt trong suốt, sạch mà lại tinh khiết như chưa từng có hạt bụi, long lanh tựa như ánh nắng mỉm cười.

   Khóe miệng biếng nhác giơ lên. Sống mũi cao thẳng khiến cho đôi mắt có phần sâu hơn, giống như thiên sứ thiên đường nhiễm bụi trần. Hiếm khi nhìn thấy cảnh tượng như vậy, An Tuyết Thần thực giống như nữ thần. Nhìn thấy khóe miệng mị hoặc nhếch lên, lúc này mới biết mình thất thố, cúi thấp đầu, khẽ ho tiếng, về phía ; giờ mới thấy , hôm nay ăn mặc rất thoải mái, nhìn trẻ ra mấy tuổi. Người đàn ông này là người sao? Nếu sao lại đẹp đến vậy.

   (TT: đương nhiên phải người rồi chị à, ngoài đời mà có soái như vầy chắc là.....)

   "Ở đây làm gì?" Vừa An Tuyết Thần vừa nhìn đồng hồ đeo tay. Bây giờ mới có bảy giờ, xem ra ta ở đây từ rất sớm, ta đến công ty sao? Phàm Ngự như hiểu được thắc mắc trong đôi mắt mê hoặc của , mở miệng : " đón em đến biệt thự, về phần công ty, giao cho Trạch."

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, trong lòng muốn đổ mồ hôi thay cho Lạc Trạch. Có người em như vậy biết gì cho phải. Bây giờ có chút đồng cảm với Lạc Trạch.

   Cao ốc Phàm thị-------

   Lạc Trạch ngồi trong phòng tổng giám đốc, nhìn bàn đống văn kiện, đôi mắt chim ưng khép hờ, hận thể xé nát chúng. Phàm Ngự, cậu chờ đấy, ngày nào đó mình uy hiếp lại cậu, cậu nợ mình. Mẹ kiếp, cậu ở cùng nhà với mỹ nữ, còn mình đơn giúp cậu giải quyết cục diện rối rắm này đây.

   Trở lại dưới lầu--------------

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, tốt hơn là lên xe, mở cửa xe cho , kinh hãi, ta làm gì vậy? Mở cửa xe giúp . cảm thấy ánh mắt kinh ngạc của , cho nên càng cố gắng hơn, ngay cả dây an toàn cũng thắt cho .

   Sau khi làm xong tất cả, Phàm Ngự mới ngồi vào ghế lái, nổ máy xe, An Tuyết Thần chỉ nhìn ra ngoài cửa sổ, cảm giác hôm nay đặc biệt khác thường, có điều có quyền tới.

   "Sau này cần tới đón tôi, tôi rự được, hôm qua tôi , tôi thay đổi. Cho nên dẹp cái ý định của , nếu tôi ."

   Kít--------

   Quả nhiên, nghe vậy Phàm Ngự liền đạp mạnh thắng xe, hai tay nắm chặt tay lái, sắc mặt tối sầm, nhưng là nhớ tới lời của tiểu tử , cũng chỉ có thể nhịn.

   "Lão ba, tôi ông nghe, nếu muốn theo đuổi mama việc đầu tiên là thu lại phong thái vương giả của ông, tính khí của ông ai chịu nổi, bây giờ là cầu người nhà, ông có được giở tính khí trẻ con đó ra, phải hạ thấp phong độ xuống, nhớ đấy." Thằng bé này chưa lớn mà tư tưởng rất sâu sắc.

   Phàm Ngự hòa hoãn cảm xúc chút, lại nổ máy lần nữa, thanh ôn hòa : "Em có ý định của em, cũng có ý định của , từ bỏ, lại đến."

   An Tuyết Thần trợn to mắt nhìn Phàm Ngự, người này là ai a? Sao lại nhận ra, xóc óc như vậy mà ấy hề tức giận, nghi hoặc, xảy ra chuyện gì? nghiền ngẫm nhìn gò má của . bị nhìn vậy cũng có chút chột dạ cho nên mở miệng: "Đẹp trai vậy sao? Đến mức em thể nhìn chỗ khác?" lập tức thu hồi ánh mắt, nghĩ bụng: "Quả nhiên vẫn là Phàm Ngự. Cuồng ngạo, tự đại."

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần được tự nhiên xoay đầu, hơi động khóe miệng, độ cong rất mê người, coi bộ lần này mình thắng. {Tác giả: Ngươi cũng đừng kiêu ngạo a…}

   Biệt thự, An Tuyết Thần xuống xe, cũng đợi Phàm Ngự. Nhưng vừa bước vào, ngây ngẩn cả người, đẩycửa vào liền nghe thấy tiếng đồng loạt.

   "Hoan nghênh thiếu phu nhân."

   An Tuyết Thần đứng trước cửa, khẽ động cái miệng nhắn, nhìn hai hàng người giúp việc nữ, đối diện là vú Trương cười khanh khách, phản ứng lại lần nữa, mặt giận dữ nhìn cái người ung dung vào kia. Phàm Ngự nhìn gương mặt nhắn vừa tức vừa giận kia có chút đỏ mặt, sau đó khẽ động khóe miệng. "Tất cả giải tán , đừng dọa đến thiếu phu nhân."

   "Dạ"

   Chờ mấy người giúp việc giải tán, An Tuyết Thần sải bước đến trước mặt Phàm Ngự, đôi mắt đẹp giận dữ nhìn vẻ mặt lười biếng của . "Phàm Ngự, làm cái quái gì vậy, tại sao lại để bọn họ gọi tôi là thiếu phu nhân."

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần, nhếch miệng cười. nhìn cười, nổi hết cả da gà, sao lại cười giả tạo như thế. chỉ đáp lại: "Sớm muộn gì cũng khiến em trở thành thiếu phu nhân, bảo họ gọi trước."

   ", tôi cho biết, đừng tưởng bở." An Tuyết Thần cũng cam tâm tình nguyện . Tiểu Niệm Ngự vừa nhìn thấy tình huống này, thanh nhàn nhạt truyền vào tai hai người. "Mama, mama đến rồi."

   "An Tuyết Thần vừa nghe thấy bảo bối gọi liền thu lại vẻ mặt tức giận, sau đó tao nhã xoay người lại, gương mặt vui vẻ, cái này là lòng, đó là tình của người mẹ.

   "Ừ, tới mama ôm." An Tuyết Thần vừa vừa ôm cậu bé vào lòng. Tiểu Niệm Ngự nhìn Phàm Ngự, cảnh cáo phen, ánh mắt như "còn phải để tôi ra tay."

   Phàm Ngự nhìn con trai, giơ ngón tay cái lên, tiểu Niệm Ngự kiêu ngạo cười tiếng rồi : "Mama, con muốn ngủ cùng với mama, tối nào con cũng đều nhớ mama.''

   An Tuyết Thần nghe cậu than mà chua xót, sau đó nhìn Phàm Ngự, nhấp đôi môi đỏ mọng: "Tối nay có thể để bảo bối về nhà tôi ngủ , ngày mai tôi đưa nó về."

   Phàm Ngự nhìn vẻ mặt của , đành lòng, nhưng cuối cùng vẫn " được"

   An Tuyết Thần nhìn tiểu Niệm Ngự nước mắt lưng tròng, đành lòng, đôi mắt phiếm hồng. "Ngoan, bảo bối, con lớn rồi, là nam tử hán, thể cứ ôm mẹ được, sau này đều phải ngủ mình, biết ?"

   Tiểu Niệm Ngự ủy khuất bĩu môi, sau đó hôn cần cổ thơm ngát của mẹ, nức nở : "Mama, con rất nhớ mùi thơm của mama. là thơm."

   Cậu cười châm biếm. Phàm Ngự nhìn tiểu tử kia ra sức bám chặt người phụ nữ của mình, hận a, cũng muốn hôn , ở trong phòng làm việc cũng nhớ đến mùi hương của , nếu phải vì tương lai sau này, có cũng cưỡng bức . Cũng thể vì nhất thời *** mà sau mất cơ hội hằng ngày ***.

   An Tuyết Thần nhìn bảo bối dựa vào mình như thế, trong lòng vô cùng vui vẻ. "Bảo bối, hôm nay con muốn làm gì?"

   Tiểu Niệm Ngự ngẩng đầu lên, nhìn mama xinh đẹp trước mắt, : "Hôm nay con muốn luyện võ, lão ba , a, , baba , đàn ông phải giỏi võ để bảo vệ phụ nữ, quan trọng nhất là để có thể bảo vệ mama."

   An Tuyết Thần ôm đầu cậu vào lòng, trong lòng vô cùng thoải mái, hổ là bảo bối mình mang thai mười tháng, chuyện cũng dễ vào lòng người như vậy. lúc này...

   "Thiếu gia, lão gia và phu nhân tới." Vú Trương tới . An Tuyết Thần vừa nghe, lông mày liền chau lại, sau đó nhìn về phía Phàm Ngự, phát có biểu gì, ấy có thể làm như thế nào, dù sao cũng là mẹ của ấy. An Tuyết Thần liền ôm tiểu Niệm Ngự, cũng nhìn ra cửa. Thanh thô ráp của Phàm Kình Thiên truyền đến.

   "Cháu của ta đâu? Cháu trai bảo bối của ta đâu? Nhanh đến để gia gia ôm, gia gia nhớ cháu muốn chết." Người chưa thấy nghe thấy tiếng, tiểu Niệm Ngự trong lòng An Tuyết Thần nhìn vẻ mặt của , nhìn thấy mama mình có chút mất tự nhiên cũng nhìn thấy chân mày nhíu lại. Cậu cũng trả lời, bây giờ nhất định cậu phải ở bên mama.

   Phàm Kình Thiên và Mục Lan vừa vào liền thấy An Tuyết Thần lạnh nhạt, ôm tiểu Niệm Ngự, tiểu Niệm Ngự cũng rất vui vẻ, ôm chặt . Phàm Kình Thiên nhìn Phàm Ngự, ho khan vài tiếng.

   "Khụ khụ, Ngự, có khách à."

   Phàm Ngự đứng lên, sau đó nhìn mẹ con . " phải khách, mà là nữ chủ nhân."

   câu rất ràng, An Tuyết Thần cũng trả lời, chẳng qua là nhìn Phàm Kình Thiên, gật đầu cái, lạnh nhạt mở miệng. "Xin chào." nhiều lời, chẳng qua là lễ phép hỏi thăm , sau đó nhìn tiểu Phàm Ngự trong lòng, : "Bảo bối ở lại chơi với gia gia, hay là lên lầu cùng với mama?"

   Tiểu Niệm Ngự liếc Phàm Ngự cái, sau đó lớn tiếng : "Dĩ nhiên là con lên lầu cùng mama, con rất nhớ mama, trừ phi mama ở đây con mới ở lại chơi với gia gia." Lời của tiểu Niệm Ngự rất ràng, Phàm Kình Thiên tán thưởng nhìn cậu. Thằng bé này đúng là thông minh, cùng kiểu với nhà họ Phàm này.

   An Tuyết Thần có chút kinh ngạc nhìn con trai mình, cậu vỗ cười nghịch ngợm, : "Mama, con giúp mama báo thù."

   Sắc mặt Mục Lan vô cùng xấu, nhất là khi nghe cháu trai như vậy, bản thân cũng biết đối mặt với như thế nào, căn bản là có nhìn bà, cũng có chào hỏi, điều này khiến bà có chút mất mặt.

   Tiểu Niệm Ngự ngược lại rất thông minh, mở miệng: "Bà nội, bà tới rồi à, hôm nay bà trẻ nha."

   Mục Lan chút cũng lúng túng, mặt nở nụ cười, mở miệng : "Phải ? Ngoan, cháu của ta ngoan."

   Phàm Ngự lúc này cũng lên tiếng: "Sao hai người tới sớm vậy?"

   Phàm Kình Thiên ngồi lên ghế salon, liếc mắt nhìn An Tuyết Thần, sau đó nhìn về phía vợ mình. Mục Lan thấy ánh mắt của chồng liền tới chỗ An Tuyết Thần, lúng túng ho khan vài tiếng. Nghe thấy tiếng ho, lúc này, mới xoay người nhìn người đàn bà độc ác này, sắc mặt tuyệt đối vui, nhíu chặt mày, khôn mặt này là khuôn mặt mà khó có thể đối diện được. Có thể thấy được giờ phút này, An Tuyết Thần phẫn nộ tới mức nào.

   Sắc mặt Mục Lan nhìn cũng tốt, mở miệng: "Tuyết Thần à, trước kia là bác đúng, con tha thứ cho bác , bác biết là mình sai rồi."

   An Tuyết Thần nhìn người đàn bà này, toàn thân đều tản ra hơi thở cao quý, bây giờ có thể cúi đầu nhận lỗi như vậy dễ dàng gì. lãnh mạc (hời hợt) mở miệng: "Chuyện quá khứ rồi, cũng thể thay đổi được gì, cho nên chưa tới việc tha thứ hay , miễn là mình thẹn với lòng là được rồi, vì vậy cháu thể tha thứ cho bác."

   An Tuyết Thần ràng tất cả, là ai cũng chấp nhận, xong liền ôm con lên lầu.Tiểu Niệm Ngự nhíu mày nhìn mẹ, chiêu này được rồi, phải nghĩ cách khác thôi.

   Phàm Ngự cũng tối mặt, chưa kể đến Mục Lan, vẻ mặt lo lằng cùng giận dữ. Phàm Kình Thiên mở miệng: "Chuẩn bị , ta và mẹ con cũng chưa ăn, lát nữa mọi người cùng ăn với nhau bữa."

   "Vú Trương, chuẩn bị bữa sáng, đúng rồi, phần của thiếu phu nhân cứ làm như bình thường." Phàm Ngự nhàn nhạt mở miệng. Mục Lan có chút kinh ngạc, phải con bé ấy vừa mới cự tuyệt sao, thế nào lại gọi con bé ấy là thiếu phu nhân. Cho dù gọi như thế nào, bà cũng muốn xía vào.

   Phàm Kình Thiên liếc sắc mặt khó coi của Phàm Ngự, mở miệng : "Con có cách giải quyết?"

   Phàm Ngự nghe lão ba mình vậy, sắc mặt lại đen thêm mấy phần. " cần người quan tâm, chỉ tại hai người đến mà phá hỏng kế hoạch của con."

   Phàm Kình Thiên nhìn con trai nhíu mày càng chặt, trong nó rất chắc chắn, cũng tiện gì, mở miệng . "Chúng ta tới thăm cháu trai chút, ăn xong rồi về, con làm việc của con , muộn mất."

   Phàm Ngự liếc nhìn mẹ mình. "Nhưng bầu khí bị hai người phá hỏng rồi." xong cũng lên lầu, để lại hai vị trưởng bối.

   An Tuyết Thần ôm tiểu Niệm Ngự trở về phòng, cậu nhìn , sau đó mở miệng: "Mama, mama thích baba sao?"

   Đối với vấn đề đột ngột này của con trai, hơi ngẩn người, sau đó vuốt tóc mình, dịu dàng : "Ừ, mama thích baba."

   Tiểu Niệm Ngự bĩu môi. "Tại sao?"

   An Tuyết Thần cũng biết trả lời cậu như thế nào, sau đó suy nghĩ chút rồi : "Có lẽ, bản thân mama và baba chính là sai lầm.''

   Tiểu Niệm Ngự cũng gì, cậu chỉ khi ở bên mẹ mới có biểu của cậu con trai. Nhìn vẻ mặt thất vọng của con, trong lòng cũng cảm thấy chịu được. Phàm Ngự đứng ngoài cửa nghe hai mẹ con chuyện, hai tay để hai bên hông nắm chặt, thấy vẻ mặt của lúc này.

   An Tuyết Thần vừa ra khỏi phòng nhìn thấy Phàm Ngự đứng ở cửa, hơi sửng sốt nhưng liền khôi phục lại bộ dáng ban đầu."Để cho thằng bé ngủ trước ." Vừa liền vòng qua người .

   Phàm Ngự kéo tay , vẻ mặt cứng đơ, mờ miệng: '' Tuyết Thần, em định tha thứ cho sao?"

   gì, vỗ vỗ tay của , sau đó cũng quay đầu lại mà rời . Đây chính là câu trả lời cho vấn đề của , thể tốt hơn.

   Phàm Ngự nhìn bóng lưng của , nắm chặt tay thành đấm, bộ dạng giống như suy nghĩ điều gì, vẻ mặt nghiêm trọng.

   ---------------------

   Mấy người ngồi bàn ăn, người nào ăn phần người nấy, ai cũng lời nào, chẳng qua có đôi lúc An Tuyết Thần chăm nom tiểu Niệm Ngự. Tiểu Niệm Ngự ở trong bầu khí này, cảm thấy rất thoải mái. Xem ra phải thay đổi kế hoạch.

   "Mama, con no rồi, mama cũng ăn chút , đừng có lúc nào cũng chăm con." Tiểu Niệm Ngự thương mama, rất hiểu chuyện mà , phá vỡ im lặng.

   An Tuyết Thần nhìn con trai, cười với con cái, mở miệng ăn. Mặc dù ăn vào, nhưng ăn rất nhiều, để cho bọn họ làm ảnh hưởng tới tâm tình của mình.

   Phàm Kình Thiên liếc nhìn tiểu Niệm Ngự, : "Niệm Ngự hiểu chuyện, tới chỗ gia gia nào."

   Tiểu Niệm Ngự liếc mắt nhìn An Tuyết Thần, An Tuyết Thần chẳng qua chỉ cười, ya1 bảo có thể . Thấy mama đồng ý, tiểu Niệm Ngự nhanh chóng chạy tới chỗ của gia gia, kêu tiếng rất ngọt. "Gia gia"

   Vẻ mặt Phàm Kình Thiên thương, cười lớn. "Ừ, haha, giỏi, cháu ngoan."

   "Gia gia, Niệm Ngự rất nhớ người." Tiểu Niệm Ngự chui vào lòng Phàm Kình Thiên làm nũng. Phàm Ngự nhìn tiểu tử này, làm sao mà đối với ai cũng tốt như vậy, hết lần này tới lần khác khiêu khích mình, thế mà tất cả mọi người đều cho nó là đứa trẻ ngoan, hề biết nó là tội phạm lừa gạt a, tài sản mấy trăm triệu của mình cũng bị nó bắt chẹt mà cạn sạch.

   An Tuyết Thần nhìn con trai, tiểu tử này trước giờ đều rất hiểu chuyện, chưa bao giờ để phải phiền lòng, điểm này làm rất vui. Còn là Phàm Ngự lại có chút choáng váng, tiểu tử này, là có tài a, có thể giả bộ như thế. Ai dạy nó thế biết?

   Mục Lan cũng cười nhìn tiểu Niệm Ngự, thằng bé tương đối gần gũi với ông hơn, chẳng lẽ nó biết chuyện năm đó sao? Sao mình cứ có cảm giác nó gần gũi với mình vậy?

   An Tuyết Thần ăn xong cơm tối, ra muốn ăn, chẳng qua là vì đáp ứng tiểu Niệm Ngự, giống như người nhà. đứng lên, sau đó nhàn nhạt mở miệng: "Cháu ăn xong rồi, còn sớm nữa, cháu về trước. Tiểu Niệm Ngự, mẹ đây, mai mẹ lại sang đây với con." An Tuyết Thần xong liền bước ra ngoài, Phàm Ngự cũng vội chạy theo.

   An Tuyết Thần nhìn thấy theo sát mình, hơi chau mày, xoay người nhìn . " cũng ra ngoài làm gì?"

   Phàm Ngự nhìn , cười nhạt: " đưa em ."

   " cần, tự tôi thuê xe được rồi." An Tuyết Thần cự tuyệt.

   Phàm Ngự nữa, kéo An Tuyết Thần về phía xe của mình, nhanh chóng nhét vào trong xe, nổ máy, mở miệng: "Để đưa em , nếu yên tâm."

   An Tuyết Thần rất muốn cười, yên tâm? " yên tâm cái gì?"

   Phàm Ngự cũng biết gì, tìm đủ các lý do mà các thường hay dợ: "Lỡ có lưu manh rồi em gặp nguy hiểm làm sao đây!"

   An Tuyết Thần nhìn cái, nhàn nhạt mở miệng: "Lưu manh? Ở cùng còn nguy hiểm hơn."

   Phàm Ngự nhìn trước mắt, giờ phút này nghiêng đầu ra cửa sổ,tầm mắt rơi vào cần cổ trắng nõn, muốn nhào tới cắn cái, khoảng cách giữa hai người gần. Trái cây thịnh soạn như vậy, lại chỉ có thể nhìn mà thể ăn, còn cmn hành hạ người như thế. An Tuyết Thần cảm giác được ánh mắt nóng rực kia, tự động quay đầu lại liền chạm mắt đôi mắt đen kia, có chứa *** mãnh liệt, khuôn mặt nhắn của phiếm hồng, khẽ rủa: "Lưu manh." xong cũng nhìn , quay đầu, trong nháy mắt trái tim cũng đập thình thịch.

   Phàm Ngự nghe thấy gọi mình là lưu manh, cười khổ: "Bảo bối, trở về bên được ?"

   An Tuyết Thần cười lạnh, lạnh lùng nhìn Phàm Ngự. "Ha ha, trở về bên , đừng có mơ, tôi nghĩ tới việc cùng người phụ nữ khác lăn lộn giường, nghĩ đến việc chạm vào cơ thể của , tôi cảm thấy rất ghê tởm."

   Nghe câu trả lời của , cũng qua tâm, chuyên tâm lái xe, trong lòng vẫn nghĩ cách làm sao để tan chảy trái tim lạnh như băng kia, xem ra lát nữa phải về nhà thương lượng với tiểu quỷ chút. Tiểu quỷ kia tuy còn nhưng mà đơn giản tí nào, nghĩ lại những phẩm chất tốt đẹp của thằng bé là do mình gieo, trong lòng vẫn tự mãn chút, mầm giống của Phàm Ngự này phải như thế chứ. Hai người cứ trầm mặc như vậy.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 123.1: Khổ nhục kế, bị tập kích. (I)
   Phàm Ngự dừng xe trước nhà An Tuyết Thần, vội vàng mở cửa chạy ra ngoài, câu cũng với . nhìn theo bóng lưng cho đến khi biến mất khỏi tầm mắt của mình mới thu hồi tầm mắt, tựa người vào ghế, thở dài hơi, au đó khởi động xe rời khỏi nhà .

   Vừa về nhìn thấy tiểu Niệm Ngự khoanh tay trước ngực, ngồi ghế salon suy nghĩ sâu xa. nhìn cậu, thấy rất quen mắt, chẳng lẽ lúc mình suy nghĩ lại đẹp trai đến vậy sao? tới ngồi bên cạnh cậu, liếc mắt nhìn.

   Tiểu Niệm Ngự dãn mày nhìn người bên cạnh, sau đó nghiêm túc mở miệng: "Sao rồi?"

   Phàm Ngự nhún vai, sau đó nghĩ gì ngồi dựa vào thành ghé, yếu ớt : "Chẳng ra sao, giống như con nghĩ đấy. Tiểu tử, con phải nghĩ cách khác."

   Tiểu Niệm Ngự lại nhíu đôi mày nhắn, sau đó vuốt vuốt cái cằm xinh xắn của mình, thâm tư lục thự (nghĩ sâu tính kỹ), hít hơi sâu, giống như ra quyết định quan trọng, nhìn Phàm Ngự, lộ ra vẻ mặt nhắn ngây thơ vô cùng lãnh khốc (cay nghiệt): "Xem ra, phải dùng khổ nhục kế rồi."

   Phàm Ngự động mi nhìn tiểu Niệm Ngự, ra cũng muốn làm như vậy, phụ nữ sao? Đều là cảm tính. Nhưng rốt cục là sử dụng khổ nhục kế như thế nào để cho người thông minh như Tuyết Thần phát mà tháo gỡ khúc mắc đây?

   Tiểu Niệm Ngự đột nhiên nghĩ, sau đó ghé sát vào tai Phàm Ngự mấy câu, Phàm Ngự liền cười ha hả tán thưởng. Đây chính là lần đầu tiên thực khen ngợi tiểu Niệm Ngự, thằng bé này còn kiêu ngạo thời gian nữa, cho đến khi đạt được mục tiêu, nó có cảm nhận sâu sắc mình là thần đồng.

   Phàm Ngự nhìn tiểu Niệm Ngự, khóe miệng khẽ động cực kỳ mị hoặc: "Tiểu tử, nếu như thành công, nó đều là công của con."

   Tiểu Niệm Ngự vỗ ngực đảm bảo: "Yên tâm, tôi diễn tất nhiên chuẩn, ngược lại tôi lo lắng cho ông có, nhất định phải diễn cho giống đấy, mama rất thông minh, ngàn vạn lần đừng để lộ sơ hở, bằng , ông đời này cuãng đừng mong có được mama của tôi, lúc đó lại xuất thêm baba nữa, đừng trách mầm giống tốt đẹp này của ông nhắc nhở."

   Phàm Ngự vừa nghe đến tiếng baba, sắc mặt lập tức trầm xuống, u ám, sau đó thanh như Satan vang lên như nguyền rủa. "Nếu có người như vậy, ta cho biết thế nào là hối hận khi sống đời này." Vừa , ánh mắt vừa phóng ra tia lạnh đến run người, tiểu Niệm Ngự ở bên cũng cảm nhận thấy hơi lạnh đó.

   Tiểu Niệm Ngự hoàn toàn bị người đàn ông nguy hiểm này làm cho cảm động. Người baba này, thể áp đảo được. Tiểu Niệm Ngự bắt đầu có chút bội phục Phàm Ngự, đây là điều tốt.

   Cứ như vậy, hai cha con gian tà này bắt đầu cố ý tạo ra mưu kế. {Tg: An Tuyết Thần, ngươi sắp gặp tai ương sao, sao có cảm giác chẳng lành a.}

   ---------------------------------

   Lúc này, An Tuyết Thần vừa về đến nhà là tréo ngay lên giường, nhìn trần nhà, trong lòng hoang mang, biết làm sao. An Tuyết Thần rót ly nước, uống vào ổn định tinh thần rồi từ từ tiến vào mộng đẹp. Chờ đợi mưu trời giáng xuống đầu An Tuyết Thần. Có điều, rất hạnh phúc.

   Ngày hôm sau, An Tuyết Thần xuống lầu, vẫn nhìn thấy Phàm Ngự đứng chờ mình như cũ, nhưng lần này có thời gian thưởng thức, trực tiếp lướt qua mặt , nhưng Phàm Ngự nhanh tay kéo lại, nhìn : " đưa em , ngày mai Pháp, có lẽ tháng, cho nên hôm nay dành thời gian cho em và con."

   Phàm Ngự căn bản là cho cơ hội để , cộc cằn thẳng, có điều ngay câu đầu tiên khiến cho nghẹn họng.

   "Chúng ta có quan hệ gì sao?" An Tuyết Thần lạnh lùng nhìn Phàm Ngự, lời lạnh như băng. Nhưng Phàm Ngự cũng chịu hợp tác. Chẳng qua là chuyện với nữa mà nhét vào trong xe. Sau đó Phàm Ngự liền lên xe, An TUyết Thần cũng có cách nào tức giận được, kỳ quái, hôm nay sao lại nổi hứng lên, coi như để ý đến ta nữa.

   Dọc đường, An Tuyết Thần cũng được tự nhiên, nhưng mà Phàm Ngự ngược lai, rất tự nhiên. Nhưng là quay lưng lại phía , khóe miệng khẽ nhếch lên.

   Lúc xe lên đồi, pằng---- Tiếng vang lớn kéo suy nghĩ của An Tuyết Thần trở lại, Phàm Ngự đột ngột bẻ cua, An Tuyết Thần nhìn cái lỗ , nhưng là cửa kính bị vỡ, hình như là vết đạn.

   An Tuyết Thầ nhìn Phàm Ngự, chỉ nhìn thấy sắc mặt u ám của , ánh mắt tản ra hơi lạnh như băng, An Tuyết Thần thanh có chút cảm xúc : "Sao vậy, vừa rồi phải là tiếng súng sao."

   Phàm Ngự nổ máy, nghênh ngang rời , nhanh chóng trở về biệt thự, thanh trầm thấp dặn dò: "Tuyết Thần, cúi đầu xuống, đừng ngước lên. Mẹ kiếp, đánh úp, để cho ngươi có đến mà ." Phàm Ngự tiếp tục lái bằng tay, tay lấy cây súng lục bên hông ra rồi nhìn phía sau, có mấy chiếc xe, còn có tiếng súng, tất cả đều nhắm vào chiếc xe chống đạn của Phàm Ngự, đạn ma xát xe tạo ra tia lửa. Trước mắt là cái hố sâu, An Tuyết Thần vô cùng hoảng hốt nắm chặt dây an toàn, cũng nghe thấy mấy tiếng súng, tim đập loạn, theo tốc độ xe tăng lên mà la to: "Phàm Ngự, sao nhiều kẻ thù vậy."

   Phàm Ngự chuyên tâm lái xe, sau đó trả lời : "Nằm xuống, giới hắc đạo thường giẫm đạp lên nhau, cuộc sống mỗi ngãy đều như vậy."

   "A--------" An Tuyết Thần hét chói tai, bởi vì có cảm giác xe phía sau đụng phải đuôi xe của họ.

   "Shit, ngồi vững." Vừa vừa cầm súng quay ra sau bắn, An Tuyết Thần nhìn thấy cảnh tượng này rồi a, trong lòng co thắt lại, cảm giác như trái tim cũng muốn nhảy ra ngoài.

   Đột nhiên phía trước lao ra chiếc xe hơi đỏ cản đường Phàm Ngự, Phàm Ngự buộc phải thắng gấp, cả hai người cùng nhào người ra trước, đến khi phản ứng lại có vài người bao vây chiếc xe. Mấy người đàn ông đeo khẩu trang, chúng kéo Phàm Ngự ra khỏi xe, cũng kéo ra ngoài, mấy người đàn ông mặc đồ đen chỉa súng vào đầu Phàm Ngự, còn An Tuyết Thần bị người đàn ông khống chế.

   "Buông ra, các người buông tôi ra, đau quá."An Tuyết Thần chỉ lo giãy dụa, dường như người đàn ông kia nhận thức được ánh mắt của Phàm Ngự, quả nhiên lực đạo buông lỏng rất nhiều, An Tuyết Thần kinh ngạc nhìn người đàn ông này, nới tay ra. Người đàn ông ho tiếng sau đó khàn khàn : "Tôi tương đối thương hoa tiếc ngọc."

   An Tuyết Thần có võ: thời gian để ý đến , cũng nhìn thấy có vài tên chĩa súng vào đầu Phàm Ngự, Phàm Ngự ngược lại rất bình tĩnh. E rằng cũng chỉ có thủ hạ của mình, cho tới giờ vẫn chưa ai dám chĩa vảo đầu của như vậy, có cũng xuống địa ngục.

   "Phàm Ngự, ngờ mày cũng có ngày hôm nay, xem ra này rất quan trọng với mày a, cũng may là theo dõi này, nếu làm sao có thể bắt mày dễ như vậy được." tên cuồng ngạo .

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, là mình hại ta sao? Phàm Ngự chỉ khôngcó bất kì vẻ mặt nào, mà băng lãnh là đằng khác, lãnh mạc mở miệng: "Bớt xàm , mày muốn gì?"

   "Chậc, lúc này còn có thể như vậy, Phàm Ngự đúng là dễ chơi a, bọn tao đương nhiên muốn mạng của mày, nhưng mà tao muốn chơi trò chơi, tao nổ súng vào người ta, cách mười mét, nếu mày đuổi tới đây nhận thay ta phát súng này, tao có thể giữ lại ta, có điều nếu mày cản nổi tao xin lỗi, cả hai đứa mày đều phải xuống địa ngục." Người đàn ông lúc nãy . Có điều An Tuyết Thần nghe xong sợ hết hồn, làm sao có thể nhanh hơn súng được?

   "Nếu tụi mày dám động vào ấy, tao cho tụi mày biết thế nào là địa ngục." Mặc dù ở trong tình huống này, nhưng Phàm Ngự bẩm sinh khí chất vương giả suy giảm chút nào.

   "Vậy cũng thể theo mày được, bây giờ mày là ông Phật đất, bản thân còn khó bảo toàn, tao đếm đến ba. Đem ta cách mười mét." giơ súng lên, nhắm ngay tim .

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, nước mắt đọng khóe mắt cuối cùng cũng rơi xuống. Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần, cười với , thanh mê người vang lên: "Bảo bối, em."

   An Tuyết Thần nghe lời của , nhất thời ngừng thở, ấy vừa cái gì, em, em nghe lầm chứ? thế mà lại ba chữ này. An Tuyết Thần thể .... khống chế được, rốt cục khóc thành tiếng.

   "Đừng, Phàm Ngự, đừng tới đây, đừng tới đây." An Tuyết Thần nức nở, giãy dụa, .

   Phàm Ngự nhìn tên cầm súng chĩa vào , lạnh lùng mở miệng: "Đếm ."

   bắt đầu đếm "1- 2- 3 pằng---------"

   Tiếng súng trong trí nhớ chân thực, An Tuyết Thần cũng biết chuyện gì xảy ra, chỉ cảm thấy mình ở trong vòng ngực quen thuộc, đó là mùi của , được ôm vào lòng, thấy cái gì, Phàm Ngự an ủi : " sao, ngoan, sao."

   An Tuyết Thần nghe giọng lúc này mới kịp phản ứng, thanh cực kỳ run, chuyện cũng ràng: "Tiểu Ngự, , có sao ?"

   Phàm Ngự hít hơi, : " sao."

   An Tuyết Thần vừa nghe có gì, kích động, hai tay ôm chặt .

   "Xứa------ (tiếng hít hà khi bị đau đó mấy nàng)" Thân thể cao lớn của khẽ run lên, hít hơi.

   An Tuyết Thần đột nhiên cảm thấy tay mình ươn ướt, dự cảm xấu cuộn đến. đẩy Phàm Ngự ra, nhìn sắc mặt tái nhợt, trán toát mồ hôi hột. nhìn hai tay mình dính đầy máu. Tay mình lại dính máu của lần nữa. Lần trước là vì giết , lần này là vì cứu mình. sợ, lần đầu tiên có cảm giác sợ hãi đến thế. Đôi môi run rẩy : "Ngự, bị thương rồi, sao lại chịu thay em phát súng đó. Hu hu hu" Nước mắt ràn rụa như thác nước, cứ rơi mãi ngừng.

   "Phàm Ngự, xem ra tình cảm của mày đối với ta rất sâu đậm, tụi tao tha cho ta. Chúng ta ." tên mở miệng , sau đó chúng lái xe rời khỏi nơi này.

   Đôi mắt đen đầy thâm tình nhìn An Tuyết Thần, rốt cục cũng ngã xuống. Thấy thế, vội vàng đỡ anhnhưng sức lực rất yếu, thể ngăn việc ngã xuống. Phàm Ngự ngã nằm trong ngực An Tuyết Thần, nhắm chặt mắt, áo sơ mi trắng nhuốm màu đỏ tươi. "Phàm Ngự, sao vậy, thể chết được, thể chết được, em cho phép chết, hu hu, cho phép chết."

   Phàm Ngự thở hổn hển, sau đó nhàng lau nước mắt của , tay dừng lại ở khóe mắt , hữu khí vô lực mở miệng: "Tuyết Thần, đừng khóc, biết mình sắp ổn rồi, vết thương ở ngay tim. , chỉ có nguyện vọng, em đáp ứng có được ? Khụ khụ"

   An Tuyết Thần gật đầu lia lịa, khóc : "Ừ, em đáp ứng, cái gì em cũng đáp ứng, miễn là đừng chết, được ."

   Phàm Ngự khẽ động khóe miệng, nhưng là do bị thương nên sắc mặt trắng bệch. Ra nhiều máu như vậy, chắc chắn là rất yếu. "Em tha thứ cho , nếu như lần này chết, em có thể trở lại bên được , biết lỗi rồi."

   An Tuyết Thần hề nghĩ ngợi liền đáp ứng, vội vàng gật đầu: "Được, em đồng ý, nhưng mà đừng chết, hu hu."

   Phàm Ngự lần này cười tiếng, sau đó dùng chút sức lực cuối cùng hôn lên môi , cuối cùng hoàn toàn bất tỉnh trong lòng . tê tâm liệt phế (đau đến xé lòng) la to: "Phàm Ngự, Phàm Ngự, a---, đừng mà, sao lại cứu em chứ. Tiểu Ngự, đừng bỏ em, em sợ hu hu."

   bên Mị Ảnh mai phục từ sớm lái xe đến đậu bên cạnh , vội vàng xuống xe, liếc mắt nhìn Phàm Ngự sau đó : "An tiểu thư, để tôi đưa thiếu đến bệnh viện." vừa vừa cõng Phàm Ngự vào xe rồi phân phó: "Tìm xem có chút đầu mối nào hay , nếu thiếu chủ xảy ra mệnh hệ gì các ngươi cũng đừng sống nữa."

   "Vâng"

   An Tuyết Thần ngã ngồi mặt đất, nhìn Phàm Ngự ngồi xe dần rời xa mình, cảm giác mất rất chân , khàn giọng khóc thút thít, biết phải làm gì lúc này? Khôi Ảnh ngồi xổm xuống, đỡ dậy, lãnh đạm mở miệng: "Lên xe , tôi đưa đến bệnh viện."

   An Tuyết Thần ngây người nhìn Khôi Ảnh rồi gật đầu cái. đỡ vào trong xe sau đó lái xe rời . Sau khi họ rời , đám người ra, trong đó có Lạc Trạch. sao?

   Lạc Trạch nhếch miệng cười xấu xa, thủ hạ của Lạc Trạch nhìn sau đó mở miệng: "Lạc thiếu, phát súng ngài bắn lúc nãy khiến thiếu chủ mất mạng chứ?"

   Lạc Trạch nhếch miệng cười tiếng: " , có điều ta cố ý ra tay nặng chút, coi như là báo thù, xem ra phải nằm viện tháng, bị hành hạ trong giấc mơ ngọt ngào, chỉ có thể nhìn mà thể ăn, haha, , tới bệnh viện."

   Mấy tên thủ hạ chỉ biết nhìn nhau hiểu gì, nhưng vẫn phải lên xe đến bệnh viện.

   Bệnh viện------------------

   An Tuyết Thần vô lực ngồi bên ngoài phòng cấp cứu, đôi mắt to thất thần nhìn chằm chằm cái đèn màu đỏ, lần đầu tiên ghét màu đỏ đến vậy. An Tuyết Thần nắm chặt tay giống như cầu nguyện, đúng vậy, chính là cầu nguyện: "Thượng đế, cầu xin người đừng mang ấy , cầu xin người lần này để ấy tai qua nạn khỏi." nhắm chặt mắt, đôi mắt trong sáng sớm mờ đục, sưng đỏ nghiêm trọng.

   Mị Ảnh và Khôi Ảnh nhìn nhau, lắc đầu, thở dài.... Khôi Ảnh chọt chọt Mị Ảnh ý bảo ta an ủi chút, nhìn thương tâm như vậy, hai người đàn ông này cũng chịu nổi huống gì là người phụ nữ của thiếu chủ.

   Mị Ảnh tiến lên, ho khan: "Ờm------- cái này-----, An tiểu thư, yên tâm , thiếu chủ của chúng tôi ở hiền gặp lành, tuyệt đối sao"

   (TT: trùi ui, hiền quá cơ, hiền mà chị ATT thành ra thế này rồi, ác nữa chị ATT sao trời~~~haizza)

   An Tuyết Thần dường như nghe thấy, vẫn nhắm chặt mắt. Mị Ảnh liếc nhìn Khôi Ảnh ý bảo cũng hết cách. Hai người nhìn thấy Lạc Trạch, gật đầu với cái. Lạc Trạch thu hồi bộ dạng xem kịch vui lại, giương bộ mặt lo lắng sốt ruột nghiêm túc, tới bên cạnh An Tuyết Thần, gấp gáp mở miệng: "Ngự đâu? Cậu ấy sao rồi? Chuyện gì xảy ra, làm sao lại để cho thiếu chủ của hai người bị thương, nếu Ngự có chuyện gì công ty làm sao bây giờ, tổ chức sao đây?" Lạc Trạch tức giận hỏi Mị Ảnh cùng Khôi Ảnh. Hai người họ cũng chỉ cuối đầu. " xin lỗi, Lạc thiếu, là lỗi của chúng tôi."

   An Tuyết Thần mở mắt, nhìn gương mặt giận dữ của Lạc Trạch, nức nở: "Hu hu, là lỗi của tôi, tiểu Ngự, ấy cũng vì cứu tôi mà thành ra thế này.''

   Lạc Trạch nhìn thoáng qua An Tuyết Thần ra vẻ khó hiểu: "Vì ?"

   An Tuyết Thần gật đầu cái sau đó : "Chúng tôi nửa đường bị tập kích, tiểu Ngự là vì cứu tôi nên mới bị thương. Là tại tôi."

   Lạc Trạch mím môi mỏng định gì đó nhưng cũng bất đắc dĩ mà thở dài: "Phàm Ngự, cậu ta chưa bao giờ làm thế, thế giới này e rằng cũng chỉ có An Tuyết Thần mới có thể làm cho cậu ta cam tâm tình nguyện làm như vậy, đời này coi như Phàm Ngự có tài."

   An Tuyết Thần nghe xong càng khó chịu hơn, bây giờ chỉ hy vọng người đàn ông trong kia có chuyện gì, có thể bình an ra ngoài. Hai phát súng người đều là vì mình, cũng đều ở ngực. Vết thương ở tim là vì mình mà bị thương phải sao?

   Lạc Trạch nhìn , lại , hỏa thượng kiêu du (đổ thêm dầu vào lửa): "Năm năm nay, mặc dù mỗi ngày đổi , kiêng dè gì xuất TV cũng là muốn để thấy, để cho biết mà khiến quay trở lại, nhưng mà lại quá ngoan cố, đến vậy rồi mà cũng có động tĩnh gì. Ngự năm năm nay cũng rất vô tình, sau khi bỏ , cậu ấy còn máu lạnh hơn so với trước kia, tôi tin rằng cũng biết điều đó, bao nhiêu xí nghiệp lớn đều bị cậu ấy làm cho thể xoay chuyển."

   An Tuyết Thần nghe xong lại càng áy náy hơn. Đúng vậy, năm năm nay, ngừng khó chịu, còn có ấy, nếu như hai người cũng vì đối phương mà suy nghĩ chút tốt rồi. Lạc Trạch nhìn gương mặt thể rối hơn được nữa của , cũng nhẫn tâm , nhưng cũng là vì người em liều mạng kia. "Ngự từng với tôi, là người duy nhất trong lòng cậu ấy, cậu ấy vì tâm tình của mà trở nên bốc đồng, điều này trước nay chưa từng có. Cậu ấy rất sâu đậm, nhưng mà cái thằng này là như thế, biết biểu đạt bằng lời cho nên mới dùng phương thức cực đoan như vậy để giải quyết chuyện, cũng giống như thương trường hay trong giới hắc đạo vậy, cho đối phương lối thoát."

   An Tuyết Thần ngẩn người nhìn Lạc Trạch, đúng lúc cửa phòng giải phẩu mở ra. Lạc Trạch nhìn thấy liền tiến tới, An Tuyết Thần cũng run rẩy bước từng bước. Lạc Trạch nhìn bác sĩ, nháy mắt ra dấu: "Sao rồi?"

   Lời của bác sĩ giống như con dao hung hăng cắm mạnh vào tim . Đạn xẹt qua tim nên chảy máu rất nhiều. An Tuyết Thần nhìn bác sĩ rời , sắc mặt tái nhợt, lui về sau mấy bước, cũng may có Mị Ảnh đỡ . Lạc Trạch ý vị thâm lường (thích thú) liếc mắt nhìn An Tuyết Thần : "Mị Ảnh, cậu đưa An tiểu thư đổi bộ quần áo khác, tắm gội sạch rồi đưa ấy quay lại đây." Phàm Ngự cũng được đưa ra ngoài, đeo bình dưỡng khí, sắc mặt trắng bệch, chút sức sống cũng có, được các y tá đẩy về phòng hồi sức đặc biệt. nhìn người nằm bình thản giường, tim khỏi nhảy lên mấy cái.

   An Tuyết Thần vừa nghe liền cự tuyệt: " muốn, tôi đâu hết, tôi muốn chăm sóc cho ấy."

   Lạc Trạch nhìn , thở dài hơi: " cứ như thế mà vào, tôi sợ cậu ấy chết ngay lập tức, phải diệt khuẩn người , cậu ta nằm trong phòng chăm sóc hồi sức đặc biệt."

   An Tuyết Thần lúc này mới cảm thấy Lạc Trạch rất đúng, sau đó máy móc gật đầu cái, để mặc cho Mị Ảnh đỡ mình rời khỏi phòng cấp cứu đến phòng vip khác để làm sạch toàn thân đều là máu của .

   ----------

   Lạc Trạch và Khôi Ảnh nhìn nhau cái rồi vào phòng bệnh, ngồi lên ghế salon, mặt giễu cợt, khinh bỉ : "Ngự, người rồi, đừng có giả bộ nữa, từ khi nào mà cậu lại dùng biện pháp như thế này để giữ lại vậy?"

   Quả nhiên Phàm Ngự mở mắt ra, lạnh lùng liếc Lạc Trạch cái, sắc mặt tốt, thanh khàn khàn : "Cậu dùng súng gì vậy, vết thương sâu nhưng mà lại đau kinh khủng."

   Lạc Trạch liếc cái, : "Súng mình chế, lực sát thương lớn. Có điều vị bác sĩ kia cũng quá, xẹt qua tim, cách tim 3 cm cơ đấy."

   Phàm Ngự mặc kệ Lạc Trạch, mở miệng : " ấy sao rồi?"

   Lạc Trạch cưởi nhạo : "Rất có hiệu quả, dọa ấy sợ đến hết hồn, nếu sau này ấy biết được, cậu chết chắc."

   " biết." Phàm Ngự rất chắc chắn , mình diễn còn hơn diễn viên diễn nữa mà. (Bó tay cái chú này, chậc chậc)

   Lạc Trạch nhìn Phàm Ngự, cười gian tà, mở miệng: "Có điều, ai nghĩ ra cái chiêu độc địa này vậy?"

   "Tiểu tử kia." Phàm Ngự thản nhiên .

   Quả nhiên, Lạc Trạch kinh ngạc trận, ngay sau đó cười ha hả: "Công nhận, tiểu tử kia có tài, chiêu này cũng nghĩ ra được, cậu giống như là cha ruột nó. Ha ha, tiểu tử kia rất hợp ý mình."

   Phàm Ngự lạnh lùng nhìn Lạc Trạch cái, sau đó nhếch mày. "Mình bị trọng thương, công ty giao cho cậu."

   câu khiến Lạc Trạch cười ngây dại phải dừng lại, khóe miệng cứng ngắc, còn Phàm Ngự lại khẽ động khóe miệng. Lạc Trạch nghiến răng nghiến lợi , tại sao mình lại nghĩ đến cái này chứ. Đôi mắt tản ra lửa giận, ngược lại, Phàm Ngự nhắm mắt dưỡng thương, thèm để ý đến cái người nổi giận đùng đùng bên cạnh kia.

   Khôi Ảnh ở bên cũng bất đắc dĩ a, lần đầu tiên thấy thiếu chủ như vậy, thậm chí là vì người phụ nữ, mặc dù lần trước cướp dâu cũng biết An Tuyết Thần quan trọng với thiếu chủ tới mức nào, nhưng mà lần này thiếu chủ tiếc việc tổn thương đến chính mình chỉ để giữ lại , như thế làm cho có chút khó hiểu.

   An Tuyết Thần đứng dưới vòi sen, nhìn đôi tay dính đầy máu, run rẩy đưa tay đến vòi nước, đem những vết máu rửa trôi hết. ôm lấy tim mình, giống như là ôm tim của Phàm Ngự, đau đớn đến vậy.

   Nhớ lại việc vì mình mà đỡ phát súng rồi ngã trong lòng mình, lòng chợt đau thắt, rất đau. trượt xuống theo vách tường, im lặng khóc thút thít, tiếng khóc lu mờ trong tiếng nước chảy. Bây giờ vô cùng bất lực. Trong đầu đều là hình ảnh toàn thân đềulà máu nằm trong lòng mình, mở miệng xin mình tha thứ, xin đừng rời . Mình sai rồi, sai vô cùng, trong lòng ấy mình có vị trí rất quan trọng.

   An Tuyết Thần lau nước mắt, sau đó rửa qua loa chút, mặc bộ váy mà vệ sĩ chuẩn bị, cũng để ý đến việc đầu mình ướt nhẹp mà quay người đến phòng bệnh vip, về phía phòng hồi sức đặc biệt.

   Lạc Trạch nhìn An Tuyết Thần chạy tới nơi, giọng : "Ngự, ấy tới."

   Phàm Ngự vẫn nhắm mắt, An Tuyết Thần đứng ngoài cửa phòng nhìn nằm giường bệnh, nước mắt tuôn trào.

   nhàng đẩy cửa phòng ra, ngờ nghệch bước từng bước đến mép giường, nhìn , giơ bàn tay bé lên mà biết chạm vào đâu, mặ cho nước mắt rơi lên tay , cuối cùng vuốt lên gương mặt tuấn trắng bệch của , thanh nghẹn ngào, biết gì mà chỉ thút thít. Lạc Trạch liếc mắt nhìn Khôi Ảnh rồi hai người cùng ra ngoài. Trong phòng chỉ còn lại hai người. ngồi lên ghế, vuốt ve khuôn mặt tuấn tú, tay kia nắm chặt bàn tay lạnh của , nước mắt ấm áp rơi xuống tay .

   "Tiểu Ngự, tỉnh lại được , em bảo đảm ở lại bên , rời khỏi , chuyện lúc trước, chúng ta xóa bỏ, còn có tiểu Niệm Ngự chờ đấy. cũng muốn vừa mới nhìn thấy con vừa có baba lại phải mất đúng ? Hu hu, còn có em, em cũng thể . Sao lúc nào cũng như vậy, luôn xông vào lòng em, lại chút lưu tình rút ra. muốn em làm sao bây giờ, làm sao chấp nhận được." Đôi mắt vì khóc mà sưng húp lên. nằm giường bệnh, thân thể run rẩy, khóc thút thít.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 123.2: Khổ nhục kế, bị tập kích. (I)
   Phàm Ngự hé mắt nhìn thấy bộ dáng muốn chết của có chút đành lòng, lúc này muốn ôm vào lòng như lại thể, nhất định phải kiên trì, nhẫn nại đến cuối. Nằm 24 tiếng sao? Sau đó hé mắt nhìn , cảm giác vì khóc mà run lên, trong lòng có cái gì đó nỡ. Tên bác sĩ này, mẹ kiếp, 12 tiếng phải tốt sao, gì mà tới 24 tiếng, *** tra tấn người mà.

   biết qua bao lâu mà An Tuyết Thần nằm giường ngủ thiếp , có lẽ do quá mệt, lại sợ hãi, tinh thần có chút căng thẳng cho nên mới ngủ thiếp .

   Đến khi Phàm Ngự cảm nhận được hơi thở đều đều của , mới mở mắt, nhìn này nằm co người lại. Tay phải bị nắm chặt, thể làm gì hơn là đưa tay trái vuốt ve mái tóc dài của , trong mắt đầy sủng ái, còn có chút thỏa mãn cùng hạnh phúc, hoàn toàn chú ý tới cậu bé đứng ngoài cửa.

   Tiểu Niệm Ngự đẩy cửa vào, Phàm Ngự nhìn con trai tới, ra dấu tay ý bảo cậu tiếng thôi, sau đó nhìn cậu. Cậu đến cạnh , cậu cũng nghe hai thủ hạ của Phàm Ngự , ngờ đến việc lão ba chịu phát súng. Cậu dùng ánh mắt hỏi : "Sao lại như vậy? phải chỉ diễn thôi sao?"

   Phàm Ngự cũng dùng ánh mắt trả lời: " phải con muốn nó giống sao, dùng súng bắn làm sao giống được."

   Lúc ấy tiểu Niệm Ngự liếc mắt, cậu phản đối. Người đàn ông này đúng là phần tử nguy hiểm, ngang ngược như vậy, vẫn là con mãnh thú, như vậy cũng quá nặng .

   Tiểu Niệm Ngự tới mép giường, trèo lên giường, kéo chăn ra thấy ngực đeo băng, còn có chút máu rỉ ra. Cậu nhíu chặt mày, Phàm Ngự nhìn vẻ mặt của cậu, nghĩ ' phải tiểu tử này lo lắng cho mình chứ?' Bên phải là người con mình nhất, bên trái là kết tinh của mình với người con mình nhất, loại cảm giác ày đúng là tuyệt vời.

   An Tuyết Thần động người, Phàm Ngự vội vàng nhắm mắt lại, tiểu Niệm Ngự thấy thế liền điều chỉnh lại cảm xúc chút. Khuôn mặt khóc lóc ra bộ dạng gì, nghe động tĩnh, ngẩng đầu lên mới thấy con trai đứng bên khóc, thấy thế có chút đau lòng.

   "Bảo bối, sao con lại tới đây? Có mama ở đây rồi." An Tuyết Thần buông tay Phàm Ngự ra, dang hai tay đón tiểu bảo bối.

   Tiểu Niệm Ngự liền nhào vào lòng mẹ, thanh non nớt nức nở : "Mama, baba sao vậy, sao baba nằm ở đó giống người chết vậy huhu."

   An Tuyết Thần đau lòng nhìn con trai, nắm chặt tay Phàm Ngự, sau đó vẻ mặt ưu thương, mắt phiếm hồng. " sao, baba bị bệnh, mấy ngày nữa ổn thôi, Niệm Ngự đừng khóc, Niệm Ngự là nam tử hán mà. Bảo bối ngoan."

   Tiểu Niệm Ngự ở trong lòng gật đầu cái, cậu muốn khóc tí nào, ghét nước mắt chết được, nếu vì gia tài kia trăm tỉ kia còn lâu cậu mới khóc.

   "Mama, baba khi nào khỏe lại, baba baba rất thích mama, còn năm năm nay baba rất đơn, thậm chí ngu xuẩn đến mức ngừng thay phụ nữ, muốn quên mama nhưng thế nào lại thể quên được, mama, sao baba lại vậ?" Tiểu Niệm Ngự cố tình để cho An Tuyết Thần toàn thân tê liệt, lòng đau đớn, áy náy cùng. Ôm chặt bảo bối trong mình, nước mắt lại rơi. tại qua 12 giờ, còn lại chủ yếu là tối nay.

   lúc này, liếc mắt nhìn, trừ chút dụng cụ y tế ở ngoài, nhất định đây là phòng thượng hạng, ghế salon, nhà vệ sinh thông minh, giường, cái gì cũng có, ôm con đặt lên giường, "Bảo bối, con ăn cơm chưa?"

   Tiểu Niệm Ngự ở cổ , khàn khàn : "Ưng, ăn rồi, vú Trương đưa bữa tối tới cho mama."

   xoa đầu cậu, cười tiếng, bất quá còn khó coi hơn là khóc. "Ừ, bảo bối con ngủ trước , baba mà tỉnh mama con." xong hôn lên trán cậu. Tiểu Niệm Ngự cũng rất nghe lời, nhắm mắt lại nhưng lại ngủ được. An Tuyết Thần đắp chăn cho cậu rồi tới cạnh giường bệnh, ngồi xuống, hai tay cầm tay phải của Phàm Ngự, nắm chặt, đặt lên khuôn mặt nhắn của mình, giọng: "Tiểu Ngự, xin , nhất định phải tỉnh lại, em hứa rời khỏi ."

   Tiểu Niệm Ngự ngóc cái đầu nhắn lên nhìn hai người,khẽ mỉm cười, chuẩn bị ngũ. cậu có chút mệt, lo lắng cả ngày rồi, bậy giờ chỉ việc đánh giấc ngon lành, ngày mai còn có màn kịch hay chờ cậu diễn nữa.

   An Tuyết Thần vào phòng vệ sinh, phòng vệ sinh cũng chính là phòng tắm. lấy chậu nước ấm, sau đó cho khăn vào vắt, lau sạch mặt mũi Phàm Ngự, vừa lau vừa chuyện với : "Tiểu Ngự, sao vẫn còn ngủ như vậy, có phải vì nhiều thuốc mê quá . sao, tốt nhất nên nghỉ ngơi nhưng mà sáng mai nhất định phải tỉnh đấy."

   Lúc này vú Trương đẩy cửa vào, nhìn thấy cảnh này, trong lòng khỏi chua xót, bà biết chuyện, cho nên biểu đó là chân nhất. Vú Trương tới giường bệnh, vỗ vỗ vai An Tuyết Thần, : "Tuyết Thần, ta làm ít đồ, con ăn chút .''

   An Tuyết Thần chỉ lắc đầu, Phàm Ngự cũng biết là như thế, trong lòng có chút sốt ruột, như là thể làm gì hơn. Vú Trương khuyên: "Tuyết Thần, ăn chút , mặc dù thiếu gia hôn mê nhưng cũng có thể nghe thấy chúng ta chuyện, con cũng muốn cậu ấy lo lắng phải ."

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, sau đó gật đầu cái. Thấy thế, vú Trương lấy bình đựngcháo bát bảo ra. Sơn hào hải vị gì gì cũng ăn vô, ăn thức ăn lỏng như vậy vẫn hơn, dễ nuốt.

   An Tuyết Thần nhận lấy bát cháo, húp hơi. Rất ngon, lại ngọt nữa nhưng trong lòng lại hết sức đau khổ. miễn cưỡng ăn hết chén cháo. Vú Trương nhận lấy chén, sau đó lấy bình nước dâu ép ra.

   An Tuyết Thần lắc đầu, sau đó cầm tay Phàm Ngự, nhất thời chịu buông ra. Vú Trương liếc mắt nhìn Phàm Ngự rồi an ủi : "Tuyết Thần, con nghỉ , để ta trông thiếu gia được rồi." vẫn lắc đầu, giọng : " cần đâu, vú Trương về trước , con ở đây trông nom ấy được rồi, con mệt đâu."

   Vú Trương nhìn An Tuyết Thần, bất đắc dĩ lắc đầu, cầm đồ lên rồi rời , cuối cùng cũng quên nhìn họ lần nữa, thở dài hơi rồi rời .

   An Tuyết Thần cứ như vậy nhìn Phàm Ngự, rồi nằm sấp lên giường ngủ thiếp lúc nào biết. Phàm Ngự mở mắt, sau đó nhìn , liếc mắt nhìn đồng hồ, còn 5 tiếng nữa, lát nữa là được rồi, mong đợi. cầm lọn tóc của lên, hít sâu mùi hương thơm ngát của , thân thể đột nhiên có phản ứng, người em bên dưới lại bắt đầu rục rịch ngóc đầu dậy.

   Phàm Ngự rủa thầm: "Chết tiệt", nhìn cái nơi hơi nhô lên kia. Cảm giác mình bị quan sát, hơi xoay đầu, liền nhìn thấy đôi mắt nhìn mình chằm chằm. Còn có cái nơi nhô cao kia. Tiểu Niệm Ngự nhàng bước xuống giường, liếc mắt nhìn cái vật phẩm nguy hiểm dưới chăn kia, bĩu môi, sau đó giọng : "Thời gian cần phải chính xác."

   Phàm Ngự lắc đầu cái, sau đó : "Để ấy ngủ lát, chờ ta tỉnh lại rồi chăm sóc, sao con lại tỉnh?"

   Tiểu Niệm Ngự bĩu môi : "Ở đây ngủ quen."

   "Quay lại ngủ tiếp."

   Tiểu Niệm Ngự lấy chăn giường mình đắp lên cho mama, rồi lại mơ mơ màng màng quay về giường ngủ tiếp.

   Phàm Ngự nhìn người con bên cạnh, cảm giác hạnh phúc vô cùng mặc dù bị phát súng. Như vậy thôi cũng đủ mạn nguyện rồi, vốn dĩ là buồn ngủ lắm, nhưng bây giờ có chút mệt mỏi, có chút buồn ngủ.

   ------------------------

   Sáng sớm, tiếng gà gáy báo hiệu mặt trời mọc, duỗi thẳng tay, mỉm cười với những tia nắng rực rỡ, luồng sáng vàng rực, ấm áp chiếu thẳng vào gian phòng, bức tường vàng rực làm cho mắt người ta phải sáng lên, tinh thần phấn chấn cũng vì thế mà đến.

   Phàm Ngự mở mắt ra, dịu dàng cười tiếng, sau đó vuốt ve cái đầu nhắn của An Tuyết Thần. cảm giác đầu mình được ai đó vuốt ve, ngẩng đầu lên liền nhìn thấy ánh mắt thâm tình mà dành cho mình, chớp chớp đôi mắt to. Động tác đáng này khiến Phàm Ngự vui vẻ, khẽ động khóe miệng. An Tuyết Thần thế mới biết thực tỉnh,sau đó chạy vội ra cửa phòng, la to, nhìn xung quanh. Phàm Ngự nhìn phản ứng của như vậy, trong lòng có chút ấm áp, được quan tâm như vậy tốt.

   An Tuyết Thần đứng ở cửa la to: "Bác sĩ, bác sĩ, ất tỉnh rồi, bác sĩ."

   Mấy vị bác sĩ nghe An Tuyết Thần la to như vậy, vội chạy tới phòng bệnh. Phàm Ngự cần kiể tra cơ bản chút, An Tuyết Thần im lặng đứng bên chờ đợi. Sốt ruột nhìn từng thao tác của họ.

   Bác sĩ đứng thẳng dậy, sau đó ngữ giọng bình thản : "Thiếu chủ thoát khỏi nguy hiểm, nhất định phải tịnh dưỡng tốt, tim bị thương cho nên nhất định phải cẩn thận."

   An Tuyết Thần liền vội vàng gật đầu, cái đầu nhắn gật đầu cực kỳ nhanh. Phàm Ngự dịu dàng nhìn , các vị bác sĩ thấy thế cũng muốn trợn mắt hốc mồm, nhưng là dám biểu ra. Sau đó họ báo cáo chút rồi ra ngoài, An Tuyết Thần bước từng bước đến mép giường, cầm tay Phàm Ngự, nức nở: "Ngự, sao chứ, có chỗ nào thoải mái ?"

   Phàm Ngự đưa tay vuốt ve gương mặt nhắn của , yếu ớt cười cái: " sao, đừng khóc, am xem xem, mắt em đỏ hết rồi."

   An Tuyết Thần gật đầu, nhưng nước mắt vẫn rơi, xúc động : "Tiểu Ngự, em rất sợ, em sợ rời bỏ em, cũng may tỉnh lại hu hu."

   Phàm Ngự nhìn , trong lòng rất ấm áp. "Tuyết Thần, phải tỉnh rồi sao. Vậy những lời em đồng ý với có phải là nên thực rồi ?"

   An Tuyết Thần ngừng khóc, khuông mặt nhắn, đôi mắt phiếm hồng: "Em đồng ý cái gì?"

   Phàm Ngự vừa nghe thế liền trở nên nóng nảy: "Em rời xa , đêm qua dường như mơ màng nghe thấy em vậy. Chẳng lẽ lầm. đến Quỷ Môn Quan nghe thấy lời em trở lại bên liền thương lượng với Diêm Vương nửa ngày mới trở vè được."

   An Tuyết Thần nhìn , có Quỷ Môn Quan và Diêm Vương sao? Nhưng mà ấy tỉnh lại, mình cũng muốn tỏ lập trường: "Dù sao em cũng chưa gì hết."

   Phàm Ngự tức giận liền đổi sắc mặt, lúc này tiển Niệm Ngự thấy có gì đúng, liền mở miệng mệt mỏi: "Baba, mama."

   An Tuyết Thần thấy cậu tỉnh, tới mép giường ôm lấy cậu qua giường của Phàm Ngự, gương mặt lúc này rất căng, sắc mặt u ám.

   Tiểu Niệm Ngự nhìn mama. "Mama, baba tỉnh rồi, sao mặt lại khó coi như vậy, hình như có chút tức giận."

   An Tuyết Thần lúng túng : " có, baba phải vui đâu."

   " chính là vui." Giờ phút này, Phàm Ngự giống như đứa trẻ, cái tính cách này, hết cách.

   Tiểu Niệm Ngự liền xoay đầu, khóc lớn: "A------, hu hu hu, hu hu."

   An Tuyết Thần cả kinh, vội vàng : "Sao vậy, bảo bối sao lại khóc."

   Tiểu Niệm Ngự ở trong lòng An Tuyết Thần ngẩn đầu lên , nhìn rất thương tâm: "Mama, nhưng bạn khác có gia đình đầy đủ, con muốn mama, cũng muốn baba, hu hu, baba mama con phải ''

   bị con trai hỏi vậy liền giải thích: "Làm sao lại thế được, baba và mama sao lại con, tiểu Niệm Ngự ngoan, đừng khóc."

   Phàm Ngự nhìn tiểu Niệm Ngự, tức giận : "Chúng ta phải là gia đình hoàn chỉnh, cho nên ta thương con, con rất đúng."

   Lời của phải càng làm cho cậu khóc thảm hơn nữa sao. "Hu hu, mama, baba thương con, vậy con cũng cần mama nữa. Con ghét hai người."

   An Tuyết Thần đau đầu, trừng mắt nhìn Phàm Ngự mới phát ôm tim, còn có máu chảy. luống cuống, vội vàng nhấn chuông đầu giường. "Tiểu Ngự, sao vậy, sao máu lại chảy như thế?"

   Phàm Ngự lạnh lùng : "Đừng động vào tôi, ra ngoài, tôi muốn gặp lại , lúc này thấy tuân thủ lời hứa nên Diêm Vương muốn đòilại mạng của tôi thôi."

   An Tuyết Thần vừa nghe, tim đập liên hồi, trong lòng ủy khuất và áy náy vô cùng, đứa bé trong lòng mình vẫn còn khóc. Lúc này, Lạc Trạch đưa người chạy tới, họ vừa nhìn thấy vết thương liền lấy băng ra, vẻ mặt nghiêm trọng, xoay người : "Sao vậy tiểu thư, phải tôi là hãy chăm sóc cẩn thận sao, sao lại ngược đãi thiếu chủ thành ra thế này."

   An Tuyết Thần vừa nghe, ủy khuất rơi nước mắt, nhưng khó mà gì được, lúc này Lạc Trạch lên tiếng: "An tiểu thư, có thể cho tôi biết, làm sao để chiếu cố ?

   An Tuyết Thần chỉ khíc, hai tay nắm chặt giống như đứa bé mắc lỗi, cũng hối hận, tại sao mình lại như vậy? Thấy lời nào, thanh lạnh lẽo của Phàm Ngự vang lên: "Trạch, đưa ấy về nhà."

   câu khiến An Tuyết Thần trầm mặc trở lại, nâng khuôn mặt đẫm nước mắt đầy kinh ngạc, nhìn Phàm Ngự, cũng ngoan cố nữa, chạy nhào vào lòng , khóc lớn: "Tiểu Ngự, đừng như vậy, em sai rồi, đừng đuổi em , em bỏ đâu, hu hu."

   Lúc này Phàm Ngự mới hài lòng cười tiếng, Lạc Trạch nhìn gian kế của Phàm Ngự được như ý, dường như đọc được ánh mắt của tiểu Niệm Ngự, cả hai người liền rời khỏi. Chỉ còn lại hai người.

   "Vậy em còn rời khỏi nữa ?" Phàm Ngự nhân cơ hội hỏi lại lần nữa.

   "Ừ, em rời khỏi , hu hu" Nước mắt ấm nóng của thấm ướt bờ ngực rộng lớn của Phàm Ngự.

   Lúc này Phàm Ngự mới đưa cánh tay ra ôm người con run rẩy, thanh còn lạnh lẽo như vừa rồi mà nhu hòa giống như dòng suối , "Ngoan, em biết đấy, thể rời bỏ em, cho nên em cũng đừng chạy trốn khỏi , đời này em nhất định là người phụ nữa của Phàm Ngự này." Phàm Ngự vẫn còn bá đạo tuyên bố.

   An Tuyết Thần ngẩng đầu lên, lộ vẻ mặt tươi cười nhìn , Phàm Ngự nhân cơ hội này hít trọn hương thơm của . "Ưm"

   An Tuyết Thần đột nhiên bị hôn sợ hết hồn, bản năng muốn đẩy ra nhưng trong đầu lại lên hình ảnh họng súng kia,cũng phản kháng nữa mà ngược lại, từ từ đắm chìm trong nụ hôn này, hơn nữa còn đáp lại , đưa cái lưỡi thơm tho lôi kéo cái lưỡi của , Phàm Ngự như được mời, càng hôn sâu hơn, bàn tay cũng bắt đầu thành mà du ngoạn người , xâm nhập vào cái eo thon của , hướng về phía trước mà vòng lại, vòng đến trước ngực , bắt đầu vuốt ve nơi đẫy đà mềm mại. bị đau kêu tiếng.

   "A"

   An Tuyết Thần bị nụ hôn kia làm cho hít thở thông, vùng vẫy muốn thoát khỏi, khuôn mặt nhắn hồn hồng, xấu hổ đánh , thanh giống như tiếng mũi kêu: "Tiểu Ngự, , dừng lại, bây giờ thể làm vậy được."

   Phàm Ngự căn bản dừng lại mà động tác còn mạnh hơn tàn sát cơ thể mềm mại của , khóe miệng khẽ động xấu xa, tiếng cười mị hoặc ám ách : " thể cái gì? Bảo bối, sao có thể bỏ giữa chừng được?" Phàm Ngự vừa vừa tăng lực đạo thêm mấy phần, khiến cho môt phen rên rỉ.

   "Này, tiểu Ngự, "

   Khóe miệng của càng cong hơn, thanh cực kỳ mị hoặc: " nghĩ là muốn" Vừa vừa nắm tay đặt lên nơi khí thế tráng kiện ngẩng cao đầu của .

   Khuôn mặt nhắn của càng thêm hồng, giống như quả hồng chín, chết bộ dáng này của , cuống họng chuyển động lên xuống.

   vội vàng nhấc tay ra, tránh xa , : ", bây giờ thể vận động kịch liệt, nếu vết thương lại nứt ra, em thoát khỏi liên lụy."

   nhìn bộ dạng cuống cuồng của , quả thực đáng chết được, nhưng là vì tương lai nên phải nhịn, nhưng mà nghiện quá rồi.

   "A, đau quá" Phàm Ngự kêu đau, thét lên, trong lòng An Tuyết Thần có chút lo lắng, vội vàng tiến lên: " sao vậy, có cần bác sĩ , ...."

   Phàm Ngự áp dụng biện pháp đơn giản nhất để ngăn chặn cái miệng nhắn lảm nhảm của , sau đó bắt đầu kìm chặt tay của . vì vết thương người cho nên cũng khôn dám phản kháng , chỉ có thể mặc muốn làm gì làm.

   ----------------------

   Lạc Trạch và tiểu Niệm Ngự ở bên ngoài liếc mắt nhìn cái rồi rời . Hai người đàn ông ngồi trong xe, lớn . Lạc Trạch liếc mắt nhìn tiểu Niệm Ngự, cậu còn nhắm mắt nghỉ ngơi. Mật quá a.

   "Tiểu tử, cái chiêu độc này là con nghĩ ra?" Lạc Trạch hỏi.

   Tiểu Niệm Ngự cũng mở mắt, : " nhảm"

   Lạc Trạch bị quê, lần nào hỏi lần nấy bị nó làm cho thành ra như vậy, còn là tiểu tử xấu xa. "Tại sao lại nhảm?"

   "Biết còn hỏi? Chẳng lẽ phải nhảm." Tiểu Niệm Ngự cười nhạo .

   Lạc Trạch vẻ mặt gian tà, tiểu tử này. "Tiểu tử con cũng quá dữ, đây chính là ba mẹ ruột của con đấy."

   "Nếu làm sao bây giờ? Ra chiêu như vậy phải lợi hại rồi, chiêu gãi đúng chỗ ngứa, biết chưa." Tiểu Niệm Ngự bắt đầu giáo dục Lạc Trạch. thôi hồi, cũng thèm để ý đến sắc mặt của đen lại. Đó giờ mới để cho người giáo dục, tâm tình này, cũng giống như bãi shit thối a.

   ----------------

   Phàm Ngự rốt cục cũng chịu buông An Tuyết Thần ra, đó cũng bởi vì khống chế được, giày vò mà, từ khi nào mà mình lại ham muốn như vậy, biết là mình làm gì, khó chịu, mặc dù chiếm tiện nghi nhưng mình cũng rất khó kìm nén. Phàm Ngự khàn giọng : "Bảo bối, khó chịu quá, em giúp chút."

   An Tuyết Thần lộ ra khuôn mặt đỏ hồng, tươi cười, liếc cự long dũng mãnh cao vút kia: "Giúp thế nào?"

   Phàm Ngự cười gian: "Dùng tay "

   An Tuyết Thần trợn mắt. "A? muốn, em muốn."

   cũng để ý đến phản kháng của , cầm tay nhắn của , bắt cầm cự long của , khiến khẽ rên tiếng trầm thấp.

   "Tiểu Ngự, bên ngoài nhìn thấy, đứng như vậy." vô cùng quýnh .

   Phàm Ngự vừa nhìn, cầm điều khiển, nhấn cái, rèm cửa liền kéo xuống. "Bây giờ có thể rồi, nhanh chút, bảo bối, sắp nổ tung rồi."

   An Tuyết Thần cúi đầu, mặc cho bàn tay mình bị buộc phải siết chặt cự long nóng hổi. Phàm Ngự cầm tay chuyển động lên xuống, được lúc, cảm giác cự long của càng lúc càng lớn. giật mình ngẩng đầu lên, kinh ngạc nhìn . nhìn phản ứng của hoàn toàn thỏa mãn. Xấu xa cười: "Bảo bối, em là đáng , sao, thích ? Sau này em định bao bọc thế nào. Ưm...a..."

   An Tuyết Thần đỏ mặt, cắn môi dưới. ràng hơn hai mươi, nhưng sao vẫn cảm thấy xấu hổ như mới lớn vậy?

   Phàm Ngự nhìn nét mặt của , rốt cục chịu nổi, tay càng tăng tốc, gầm tiếng. "A---------"

   Cuối cùng cũng dừng lại, cảm giác trong tay mình có cái gì dình dính, quay đầu lại nhìn, sợ hãi la lên: "A----------------" La xong liền rút tay ra rồi chạy về phía nhà vệ sinh.

   Phàm Ngự nhìn An Tuyết Thần hoảng hốt, thả lỏng cơ thể nằm xuống, nghiêng đầu nhìn cửa phòng tắm đóng chặt, đốt điếu thuốc, từ từ hút. Ánh mắt khẽ nheo lại, ánh mắt này phóng đãng có chút dã tính hấp dẫn (sexy).

   An Tuyết Thần rửa tay, tim đập liên hồi, khuôn mặt nhắn như lửa đốt, có thể nhận thấy tim đập kịch liệt.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :