1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nhà Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha Tôi Đi (132 chương + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Ngoại truyện 4: Nhờ giúp đỡ để rời .
   Từng ngày vẫn đều đặn trôi qua như cũ, cuộc sống của bọn họ cũng vậy, chỉ là tại Giang Lệ Lệ trở thành thư ký của , từng giờ từng phút đều thân cận ở bên . 6 Mấy năm trôi qua, thế nhưng chưa từng rằng chán .

   Cốc, cốc, cốc ——

   "Vào ."

   Giang Lệ Lệ mở cửa vào, mặt có biểu cảm gì: “Tổng giám đốc, đây là báo cáo tiêu thụ tháng này. a Mời ngài xem, nếu có vấn đề gì ký tên.”

   Giang Lệ Lệ đem tài liệu và bút máy đặt bàn. Lúc này, Lạc Trạch ngồi quay lưng lại với , chỉ nhìn thấy lưng chiếc ghế xoay mà thấy .

   lên tiếng, cũng vậy, lặng im gì, chỉ lẳng lặng đứng đó, nhìn xấp tài liệu bàn. Mấy năm này, cũng thay đổi, vừa trầm ổn, lại lạnh nhạt.

   Lạc trạch xoay ghế lại, nhìn . Giang Lệ Lệ cũng nhìn , hơi gật đầu giống như quan hệ cấp – cấp dưới bình thường.

   "Tổng giám đốc, phiền ngài ký tên.” Giang Lệ Lệ lặp lại lần nữa.

   Lạc Trạch liếc mắt nhìn tài liệu bàn, cầm lấy bút máy, vung tay ký tên xuống tài liệu. 6 cầm tài liệu lên, đưa lại cho Giang Lệ Lệ.

   Giang Lệ Lệ nghĩ trong đầu “ phiền toái.”, nhưng cũng ra miệng. ae Từ lúc làm tới nay, đều là như vậy.

   Giang Lệ lệ vừa định nhận lấy tài liệu đưa, Lạc Trạch liền nhàng kéo lấy bàn tay bé của . Cách bàn làm việc, khuôn mặt nhắn của chỉ còn cách gương mặt tuấn tú của vài millimet.

   Giang Lệ lệ trong lòng khẽ giật mình, nhưng khôi phục lại ngay, vừa nhìn , giọng : “Tổng giám đốc.” Lạc trạch giơ tay, vuốt ve gương mặt : “Nếu em gọi tên tôi, tôi rất vui, Lệ Lệ.”

   Giang Lệ lệ nhìn người đàn ông này, biết trong lòng , là gì? hiểu , trong lòng mình có , nhưng là với tư cách gì, thân phận gì . Vậy còn ? đối với là cái gì? Tuổi cũng còn nữa, khi biết bạn tốt của mình muốn kết hôn, trong lòng rất kích động, vui thay cho bạn, nhưng hạnh phúc của , ở nơi nào đây?

   Lạc Trạch nhìn dáng vẻ như mất hồn của , lông mày nhíu lại, vui: “ nghĩ gì?”

   Giang Lệ lệ nhìn Lạc Trạch, kéo lui khoảng cách với , mím môi rồi nhàng : “Tôi nghĩ, hạnh phúc của An Tuyết Thần dễ mà có được, nhưng vẫn muốn kết hôn với Phàm Ngự. Tuổi tôi cũng còn nữa, đến bao giờ mới có được hạnh phúc đó đây? Người nhà tôi cũng rất sốt ruột rồi, định giới thiệu cho tôi mấy người tương đối khá. b0 Tổng giám đốc, nghĩ sao?”

   Lạc Trạch nhìn , nhíu chặt lông mày, sau đó, buông ra, đứng thẳng lại hỏi : “Em muốn kết hôn?”

   "Ừ, muốn kết hôn rồi, Tiểu Niệm Ngự rất tốt, tôi muốn sinh đứa con , sau này gả cho tên nhóc kia.” Giang Lệ Lệ bình tĩnh . Đây là cố ý, muốn nhắc cho biết.

   Lạc Trạch nhìn , nhất thời biết gì, chính là muốn buông tha cho . Giang Lệ Lệ nhìn , trong mắt có chút dao động.

   "Lạc trạch, buông tha cho tôi . Năm năm rồi, tôi nợ cái gì cũng trả xong, huống chi, cho tới giờ tôi cũng nợ gì cả. Ngược lại, là chính nợ tôi. 4 Có phải hay , chúng ta nên……..” Giang Lệ Lệ vừa vừa nhìn Lạc Trạch cách nghiêm túc.

   "Hơn nữa, gặp nhau cũng có lúc phải chia tay thôi.” xong, cầm tài liệu lên rồi xoay người rời , để lại bóng lưng hoa mỹ.

   Lạc Trạch nhìn bóng lưng bước , đỡ lấy trán mình. Mái tóc rũ xuống trước trán, che kín cả đôi tròng mắt đen của . 6 cũng , để sống bên mình năm năm, chính là muốn buông ra, muốn để được tự do. Năm năm qua, với , quả là vô cùng vui vẻ.

   Giang Lệ Lệ vào phòng làm việc của , gọi điện thoại đặt vé máy bay. a4 Sau khi cúp điện thoại, đứng bên của sổ, tay cầm ly cà phê, tâm tình đột nhiên thấy hoảng hốt. Trong phòng làm việc khác, Phàm Ngự cũng đứng cạnh cửa sổ sát đất, mắt dõi nhìn nơi xa xôi.

   Hôn lễ qua ——

   Giang Lệ lệ bận rộn nguyên ngày thấy hơi nhức đầu, nhưng nhìn bạn thân hạnh phúc, cảm giác là tốt. 6 Giang Lệ Lệ nhấn nút, mui xe liền hạ xuống, Lạc Trạch quay sang nhìn .

   Giang Lệ Lệ ngửa mặt hưởng thụ ánh mặt trời ấm áp cùng những làn gió dịu dàng. thả tóc mình xõa ra, để chúng bay lượn tự do trong gió.

   Những sợi tóc dài mềm mại khẽ phất qua gương mặt trắng trẻo của Lạc Trạch. Tựa như có gì đó thoáng qua trái tim khi nhìn thấy buông lỏng tâm tình như vậy.

   Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch, sau đó giống như cười tiếng, nụ cười này dường như in lại sâu trong lòng . mở nhạc trong xe lên, Giang Lệ Lệ nhìn : “Lạc Trạch, hẹn gặp lại.”

   Lạc Trạch biết gì đó nhưng lại nghe : “Lệ Lệ, em gì?”

   " có gì, tối nay tôi muốn tới chỗ An Tuyết Thần, cũng cùng sao?”

   "Vậy cùng ."

   Buổi tối, Giang Lệ Lệ tới biệt thự của Phàm Ngự. a An Tuyết Thần nhìn , nhíu chặt chân mày, hỏi : “Cậu Lạc Trạch rồi sao?”

   Giang Lệ Lệ nhìn An Tuyết Thần, sau đó mở miệng: “ Có lẽ vậy. b Cũng biết nữa. f Tuyết Thần, giúp mình chuyện . Cứ tiếp tục thế này, mình thấy mệt mỏi quá, mình muốn rời , chỉ cậu mới có thể giúp mình được thôi.”

   An Tuyết Thần nhìn , sau đó nhàng ôm lấy , vỗ vỗ lưng: “ Nếu như cậu muốn, mình giúp, nhất định giúp.”

   Giang Lệ lệ ngả đầu vai An Tuyết Thần, khẽ gật đầu. c thực muốn phải xuống. cf Năm năm trôi qua nhanh, ngày nào cũng vậy, đều là cùng ăn chơi đàng điếm, có nhiều lúc còn phải thấy cùng người đàn bà khác lăn lộn giường. 3f Những lúc ấy, thấy hít thở thông, cảm giác vô cùng khó chịu. Nếu có được trái tim , lựa chọn ra , lần nữa bắt đầu cuộc sống mới.

   Ở dưới lầu, Phàm Ngự cùng Lạc Trạch ngồi uống rượu đỏ, Phàm Ngự liếc nhìn Lạc Trạch cái: “ Trạch, quan hệ của hai người vẫn vậy sao?”

   Lạc Trạch khóe miệng nhếch lên: "Ừ, đúng."

   "Trạch, lúc nào cần tôi giúp cậu, nhưng phải bây giờ.” Phàm Ngự câu đầy ý, cười có chút bí hiểm.

   Lạc Trạch cũng quan tâm, đúng lúc nhìn thấy hai người xuống lầu, Giang Lệ Lệ nhìn về phía Phàm Ngự, khẽ mỉm cười gật đầu. Phàm Ngự cũng mỉm cười : “Giang tiểu thư chủ động cười với tôi như vậy, tôi có thể hiểu là, chấp nhận tôi ?”

   Giang Lệ lệ gật đầu: "Hãy đối xử tốt với Tuyết Thần."

   "Tôi ." Phàm Ngự quay lại nhìn vợ của mình, ánh mắt thâm tình. Giang Lệ Lệ thấy vậy, cũng an lòng ít. 1Sau đó quay sang phía An Tuyết Thần: “Mình về trước. 85 Nhớ gọi điện thoại cho mình nhé.”

   An Tuyết Thần liếc mắt nhìn Lạc Trạch sau đó mới gật đầu: "Ừ, đường cẩn thận."

   Giang Lệ Lệ gật đầu, tới bên cạnh Lạc Trạch: " thôi."

   Lạc Trạch đứng lên, kéo Giang Lệ Lệ qua sau đó mị hoặc cười tiếng: "Ngự, đây."

   An Tuyết Thần vẻ mặt nặng nề nhìn bóng lưng hai người rời , : “Ngự, em cần giúp.”

   Phàm Ngự quay sang An Tuyết Thần, ôm vào trong ngực giọng : " giúp, em cái gì đều giúp."

   Hai người ăn ý như vậy tốt, biết muốn gì, giúp chính mình, làm chồng cũng dễ nha. c An Tuyết Thần nhàng vòng tay, ôm lấy . Dưới ánh trăng sáng, hai người ôm chặt lấy nhau. Đây chính là ăn ý, là ông trời se duyên.

   Ra khỏi biệt thự của Phàm Ngự, hai người quay trở lại biệt thự của mình. 6 Giang Lệ Lệ trở về phòng, nằm giường lớn của , mệt quá, thực là rất mệt mỏi.

   Lạc Trạch nhìn nằm giường, biết hôm nay mệt muốn chết rồi. xoay lưng vào phòng tắm, lúc trở ra ngủ say rồi.

   Lạc Trạch tới, cởi quần áo giúp rồi đắp chăn lại. Giang Lệ Lệ lật người, đưa lưng về phía , tiếp tục ngủ. Lạc Trạch cũng cởi áo choàng tắm, nằm xuống giường, từ phía sau ôm chặt lấy .

   Giang Lệ lệ mở mắt, rốt cuộc nước mắt cũng rơi xuống. Sau đó lại nhắm mắt lại, từ từ ngủ mất, chính mình quen với việc ngủ trong ngực . Nhưng phải chỉ riêng mình , nhiều lần, mang theo những mùi nước hoa nồng đậm khác nữa. (ý là lăng nhăng đó)

   Giờ phút này Giang Lệ lệ suy nghĩ, Lạc Trạch có tim ? Liệu có ngày người con thực sâu đậm sao? Lúc đó như thế nào? hy vọng, ngày như thế.

   đêm chợp mắt, Giang Lệ Lệ nằm yên trong ngực , biết rằng lúc sáng sớm bị chuông điện thoại đánh thức.

   Linh Linh ——

   Lạc Trạch đưa cánh tay lục lọi, cầm điện thoại lên đặt ở bên tai, thanh trầm thấp khàn khàn: “A lô"

   Mấy giây sau, Giang Lệ Lệ cảm giác người nằm bên cạnh ngồi dậy.

   "Tôi tới ngay, thông báo cho Ngự ." Lạc Trạch xong liền cúp máy, nhìn sang Giang Lệ Lệ vẫn ngủ say. aa Cuối cùng đứng dậy, xuống giường, nhanh chóng mặc quần áo chỉnh tề rồi ra khỏi phòng. Trong nháy mắt khi cánh cửa khép lại, Giang Lệ Lệ mở mắt ra, ngồi dậy. Nước mắt nhịn được rơi xuống, cầm điện thoại lên.

   "Này, An Tuyết Thần, ta rồi, tới đón mình .” xong cũng ngắt luôn điện thoại. xuống giường, sắp xếp lại đồ đạc của mình. Những thứ của , vật cũng để lại. Mấy năm nay trong thẻ của , Lạc Trạch cũng chuyển vào ít tiền, cũng được hơn ba nghìn vạn, đủ cho tiêu tới hết đời. Đây là tiền lương, cũng là phí bồi ngủ với mà có.

   Giang Lệ Lệ sắp xếp tất cả xong, đứng ban công, cuối cùng nhắm mắt lại, kéo hành lý rời , biến mất sau cánh cửa. Giang Lệ Lệ ngồi trong xe An Tuyết Thần, nhìn cảnh vật ngoài cửa sổ. Đất nước này, lại phải lần nữa rời xa.

   An Tuyết Thần nhìn Giang Lệ Lệ, khẽ hỏi: “Cậu định đâu?”

   "Provence, Pháp. Nghe nơi đó rất đẹp" Giang Lệ Lệ ảm đạm trả lời.

   "Tuyết Thần, tuyệt đối đừng có cho ta biết mình ở đâu. Còn phải phiền chồng cậu giúp tay nữa, che giấu hết tất cả tin tức về mình.” Giang Lệ Lệ vừa nhìn An Tuyết Thần vừa .

   "Được, mình giúp cậu. 8 Lệ Lệ, tới Pháp, nhớ tự chăm sóc mình cho tốt.”An Tuyết Thần nắm lấy bàn tay bé của bạn thân. d Hai người thân như chị em, so với chị em có khi còn thân hơn nữa.

   X thị, sân bay quốc tế, hai người cùng ngồi băng ghế dài, Giang Lệ Lệ nhìn bảng chuyến bay của mình, còn năm phút nữa.

   "Hành khách chuyến bay Pháp, xin mời tới cửa chuẩn bị làm thủ tục đăng kí.” giọng ngọt ngào vang lên khắp bên trong sân bay, nhắc nhở hành khách tới giờ.

   Giang Lệ lệ đứng dậy, nắm lấy tay An Tuyết Thần, nước mắt nhịn được rơi xuống, đứng bên cạnh An Tuyết Thần cũng sớm nức nở. Cuối cùng hai người ôm chặt lấy nhau, quá nhiều điều muốn lại chẳng thể thốt nên lời.

   "Lệ Lệ, đồng ý với mình, nhất định, nhất định phải sống hạnh phúc. Phải hạnh phúc.” An Tuyết Thần ôm chặt lấy Lệ Lệ, thanh nức nở.

   Giang Lệ lệ dùng sức gật đầu sau đó ôm chặt An Tuyết Thần, cúi xuống vuốt bụng : “ Có lẽ lúc cậu sinh con, mình quay về.”

   An Tuyết Thần cũng gật đầu cái, rồi mới buông ra: “ , phải làm thủ tục rồi.”

   Giang Lệ Lệ nhìn An Tuyết Thần: “Tuyết Thần, cậu rất hạnh phúc, hẹn gặp lại.”, xong liền kéo hành lý về phía cửa đăng ký.

   An Tuyết Thần nhìn bóng dáng Lệ Lệ dần biến mất, liền có điện thoại. 8 Là Phàm Ngự gọi tới.

   "Ngự, ấy rồi, ô ô.”

   "Ừ, em mau về , lái xe cẩn thận chút. lúc nữa Trạch biết tin.” Phàm Ngự qua điện thoại, thanh mang theo bao đau lòng.

   Tuyến phân cách ——

   Sáng sớm, Lạc Trạch nhận được điện thoại của thuộc hạ báo hàng bị nhóm người cướp mất, vội vàng chạy tới, tưởng phen chiến đấu kịch liệt, lại thấy dẫn đầu là Mị ảnh và Khôi ảnh.

   Lạc trạch nhìn hai người, sắc mặt lo lắng.

   "Giải thích." Lạc Trạch thanh lạnh lẽo .

   "Dạ, Thiếu chủ sai chúng tôi làm vậy, Lạc Thiếu có thể tìm ngài ấy hỏi.” Mị ảnh cung kính .

   "Ngự bảo các cậu làm thế?" Lạc Trạch nghe xong, thấy vô cùng bối rối.

   Lúc này có tiếng điện thoại. 0 Lạc Trạch nhìn qua, là trong nhà gọi tới.

   "Thiếu gia, thấy Giang tiểu thư."

   Lạc Trạch nghe xong những lời này, gương mặt trong nháy mắt trở nên dữ tợn, lạnh lẽo, hung hăng ném điện thoại ra xa, đôi ưng mâu cũng chuyển dần sang màu đỏ.

   "Mẹ nó, tiện nhân, dám chạy sao" Lạc Trạch nhìn hai người, bắn mỗi người phát súng, nhưng đều là vào chỗ nguy hiểm, chết được.

   Lạc Trạch sải bước rời , thẳng tới biệt thự của mình. Lúc trở lại, nhóm người làm đều quỳ dưới đất. Lạc Trạch chỉ nhìn lướt qua rồi lập tức lên lầu, đá văng cửa phòng, mở tủ quần áo, cái gì cũng còn, vào phòng tắm, mọi đồ dùng cũng đều bị ném .

   Lạc Trạch nắm chặt hai bàn tay, gân xanh trán cũng nổi hết lên như muốn vỡ tung cả. Cuối cùng cũng thấy tờ giấy đặt giường.

   ( Lạc Trạch, tôi rồi. bChúng ta cùng loại người, cùng đường với nhau, nên ai đường nấy thôi. f Đừng tìm tôi nữa. Bảo trọng, nếu có gặp lại, hi vọng coi nhau như bạn.)

   Lạc Trạch nhìn thứ duy nhất để lại, cầm trong tay, nắm chặt lại khiến tờ giấy nhăn nhúm. Ánh mắt Lạc Trạch từ từ chuyển sang hung ác, lại có chút thất thần.

   xoay người rời khỏi biệt thự, lái xe tới biệt thự của Ngự Phàm. Lạc Trạch gương mặt tức giận, vào trong biệt thự, mặt muốn bao nhiêu đen liền có bấy nhiêu. (giận tới đen cả mặt luôn rồi).

   Lạc Trạch vào biệt thự, liền thấy ngay đôi vợ chồng kia ngồi ghế salon nhìn mình, như biết trước rằng tới. 5 Lạc Trạch nhiều lời, tiến lại, kéo cổ áo Phàm Ngự, thanh tức giận: “ ấy đâu?”

   Phàm Ngự nhìn Lạc Trạch tức giận, khẽ động khóe miệng: “ ấy rồi, sau này tôi cũng bảo vệ ấy, để cậu tìm được đâu.”

   "Hừ" Lạc Trạch thế nhưng lại cho Phàm Ngự đấm, Phàm Ngự cũng đánh trả lại, bởi biết, tâm tình Lạc Trạch bây giờ cũng giống như chính mình lúc trước.

   An Tuyết Thần thấy vậy, vội chạy tới đỡ Phàm Ngự: “Tiểu Ngự, có sao ? Lạc Trạch, làm cái gì thế hả?” tức giận, hướng Lạc Trạch hét lên.

   "Tôi làm cái gì? Sao các người xem lại xem các người làm gì?” Lạc Trạch cũng tức giận, hét to.

   "Chúng tôi làm cái gì? Lạc Trạch, Lệ Lệ là chị em của tôi, tôi nhất định giúp ấy, là ai, lấy thân phận gì mà tới đây giương oai hả? ấy vì sao phải bỏ , phải ràng nhất sao? Hả?” An Tuyết Thần bị chọc tức, viền mắt đỏ lên, hướng phía Lạc Trạch mà hét.

   Phàm Ngự nhàng vỗ vỗ vào lưng An Tuyết Thần kích động, sau đó nhìn Lạc Trạch: “Trạch, cậu ấy, để cho ấy .”

   Lạc Trạch nhìn hai vợ chồng họ, đột nhiên cười: “Ngự, quyền kia tôi đánh cậu là vì cậu thả người của tôi . Tôi cũng muốn nhìn chút xem lưới bảo vệ của cậu có bao nhiêu kiên cố, tôi phá hỏng. Dù thả ta , cũng tới phiên ta chạy trốn. Tôi bắt ta trở lại, giống như cậu lúc đầu thôi, cho bắt trở lại.” Lạc Trạch xong cũng nhanh chóng rời khỏi biệt thự.

   An Tuyết Thần tránh trong ngực Phàm Ngự, thanh nức nở: “Tiểu Ngự, nhất định phải bảo vệ cho Lệ Lệ.”

   "Ừ, biết rồi, em cứ yên tâm" Phàm Ngự ôm lấy vợ, nhìn bóng lưng người em tốt của mình giận dữ rời , thở dài tiếng. Lạc Trạch, tới bao giờ cậu mới hiểu đây?

   máy bay, Lệ Lệ nhìn ra ngoài cửa sổ, thấy những đám mây trắng bồng bềnh trôi, khẽ mỉm cười. Giang Lệ Lệ bắt đầu cuộc sống hoàn toàn mới, lần sau trở về, tin rằng con người mới. Provence, tôi tới đây. Nghĩ xong, liền nhắm mắt nghỉ ngơi, chuẩn bị cho kế hoạch đầu tiên của mình, bảy ngày điên cuồng.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Ngoại truyện 5: Jean Reynold (Jean Reno)

   Nước Pháp, Provence, nơi dừng chân đầu tiên của Giang Lệ Lệ chính là ngắm cánh đồng Lavender, cả khu đất rộng lớn chỉ trồng Lavender, đẹp như trong mộng. Từng thảm hoa Lavender tím trải rộng, cảm giác đứng giữa biển hoa ấy, nhất định là rất tuyệt vời. Cho nên trạm đầu dừng chân của chính là ngắm biển hoa Lavender.

   Giang Lệ Lệ đứng ở ngoài cửa, nhìn chữ khắc tấm bia đá, viết rằng: truyền thuyết về tình giữa kị sỹ và thiếu nữ Provence, giống như hơi nước thấm đẫm mỗi phiến Huân Y thảo đơn. Từng quyến rũ tình , phiêu diêu những lối mòn trong rừng, làm đẹp Kim dưới ánh mặt trời, thời khắc chân động lòng người.

   Đúng vậy nha, nếu như ở nơi này có thể gặp được Kị sỹ đen, nhất định lau ra tia lửa đó (tiếng sét ái tình chăng). Nghĩ tới đây, liền buông lỏng tâm tình. a Vì muốn gửi cho Tuyết Thần mấy tấm hình nên hôm nay mặc chiếc váy cùng màu với màu Huân Y thảo (Lavender). chậm rãi, từ từ xuyên qua biển hoa.

   tại, giống như là tiên nữ vậy, vô ưu vô lo, chạy trong biển hoa, khiến ít người phải ngắm nhìn. bỏ qua tất cả, giống như thấy ai cả, giữa biển hoa vẫn chính là mình. 3a Giang Lệ Lệ chọn mấy chỗ khá đẹp, chụp vài tấm hình, nhìn qua tương đối hài lòng, liền khẽ cười tiếng. hoàn toàn hay biết, có đôi ưng mâu nhìn chằm chằm vào mình. 5 Trong biển hoa, ra cũng thiếu các phương Đông khác, nhưng Giang Lệ Lệ lại là người có khí chất phương Đông nhất, khuôn mặt nhắn, đẹp tựa mỹ nữ xa xưa, nhất cử nhất động đều vô cùng hấp dẫn người khác.

   Giang Lệ Lệ lúc liền thấy mệt, đến bên ghế đá ngồi xuống nghỉ, lại đem mấy tấm hình ra xem. lát sau mới đem bỏ lại vào trong túi, dựa đầu vào cây đại thụ phía sau, nhắm mắt lại, hít thở khí thoang thoảng mùi hoa Lavender. b dễ chịu.

   Giang Lệ lệ nhìn chiếc đồng hồ cổ tay, sau đó đứng dậy chuẩn bị rời . Provence ở miền Nam nước Pháp, là vùng đất dọc theo Địa Trung Hải, nơi có bề dày lịch sử, từ xưa tới nay luôn tràn ngập ánh mặt trời ấm áp cùng bầu trời xanh thẳm làm say lòng biết bao người. c Hoa Lavender, được người người thích. Bởi nơi này thuộc bờ bắc Địa Trung Hải nên mang hình thái khí hậu Địa Trung Hải, ấm áp lại khô ráo.

   Huân Y thảo chính là loài hoa nổi tiếng ở Provence, từ đó luyện ra dầu vừng, chế tinh dầu thơm, nước hoa, trà hoa cỏ, đều là những sản phẩm nổi tiếng. Hàng năm vào tháng 7, tháng 8, cách cánh đồng trồng đầy hoa, nhìn bầu trời biến ảo. 7 Ánh mặt trời xuyên qua khe hở giữa những đám mây, từ từ dâng lên, mặt trời lớn ở phía sau cánh đồng hoa, phát ra vô vàn những tia sáng chói lọi, tươi đẹp, màu tím của hoa trong phút chốc như tăng thêm mấy chục lần, mộng ảo cũng sinh động thêm mấy chục lần.

   Ra khỏi cánh đồng Lavender, sắc trời cũng dần tối. e chiếc xe xa hoa dừng trước cửa ra vào, Giang Lệ Lệ cũng chú ý tới, chỉ liếc nhìn qua rồi nhìn xung quanh, thấy chiếc taxi nào. Sau đó, liền gọi điện thoại, dùng tiếng Pháp lưu loát : “Xin chào, khách sạn “Mộng ảo mùa hè” phải ? Tôi là khách phòng 1, phiền nhà bếp chuẩn bị phần ăn A đưa tới phòng giúp tôi.”, xong liền cúp thoại, vài bước ở ven đường.

   Bên trong chiếc xe xa hoa kia là người đàn ông Pháp. Màn đêm buông xuống, bầu trời chuyển dần sang tối đen, che toàn bộ ánh sáng ban ngày. Người đàn ông gương mặt đẹp như điêu khắc, nhưng lạnh lùng, kiêu ngạo, chỉ là trong đáy mắt, dường như có những gợn sóng .

   Giang Lệ Lệ cầm điện thoại di động lại ở ven đường, sau đó dừng lại, nhìn vào điện thoại, cười khẽ. Đây là kiệt tác ngày hôm nay của , mắt ngọc mày ngài, thanh linh dục tú, đứng mình, bóng dáng mảnh mai khác hẳn với mọi người, chỉ chăm chú nhìn trời, ánh mắt rất nhạt, xung quanh lại như vương vấn cỗ tĩnh mịch mà trang nhã, giống như nàng tiên, lạc giữa thế giới huyên náo này, xa xa nhìn lại, đẹp tới xuất thần.

   Bởi đứng quay lưng về phía xe, người đàn ông chỉ nhìn thấy gò má . nửa gương mặt, sáng trong như ngọc, nhàn nhạt sắc hồng sáng bóng lên, đứng dưới sắc trời ảm đạm tối dần là xuất chúng, lại có cảm giác mộng ảo .

   Giang Lệ Lệ quay đầu lại, thấy chiếc xe chậm rãi tới, trong lòng chợt dâng lên loại dự cảm xấu. f Nhìn về phía chiếc xe, đôi mắt đẹp khẽ nhíu lại nhưng vẫn trông thấy người ngồi trong xe. Giang Lệ Lệ chỉ đứng yên tại chỗ, nếu chiếc xe chạy vượt qua, chứng tỏ đoán sai rồi. Còn nếu như dừng lại trước mặt .........

   Quả nhiên, chiếc xe xa hoa dừng lại ngay trước mặt . Giang Lệ Lệ nhìn chằm chằm vào cửa kính xe khép chặt, muốn nhìn ra chút gì bên trong, hai hàng lông mày nhíu chặt lại. bực bội, ngày đầu tiên gặp phiền toái rồi. 0 nghĩ vậy, bất đắc dĩ thở dài tiếng, lại khiến cho người đàn ông trong xe chú ý tới. ee này, quả nhiên giống những người khác. gương mặt trắng trẻo của người đàn ông, lông mày hơi nhếch lên, quay cửa xe xuống.

   Trong nháy mắt khi cửa kính xe quay xuống, hai đôi mắt nhìn nhau chăm chú. Giang Lệ Lệ nhìn người đàn ông, gương mặt trắng trẻo nhưng lộ đường nét góc cạnh, cảm giác lãnh tuấn (lãnh khốc + tuấn tú), đôi tròng mắt đen thâm thúy như hút hồn người khác, đôi lông mày rậm, sống mũi cao, thẳng, đôi môi tuyệt mỹ, tựa như Trương Dương, vừa ưu nhã, lại thanh cao. (Trương Dương là vị tướng đời Đông Hán, tham gia cuộc chiến giữa các nước chư hầu trước khi hình thành cục diện Tam quốc. Các bạn muốn ngắm dung nhan cụ, vui lòng gg nha)

   Đôi lông mày lưỡi mác đen bóng, tròng mắt đen sắc bén, bạc môi mỏng, đường nét gương mặt sắc sảo, cơ thể cao lớn nhưng có cảm giác thô bạo, yên tĩnh, lạnh lùng nhưng chứa đựng cảm giác bức người, mình đơn độc nhưng tỏa ra khí thế ngạo mạn, vô cùng cường thế. 7 ( Làm cái đoạn miêu tả này mà muốn điên cái đầu. Mình văn ngắn, chỉ biết túm lại bằng từ “Giai đẹp”)

   ta khoảng chừng 27, tuổi, mái tóc cắt ngắn, cổ áo sơ mi trắng rộng mở, tay áo cuốn lên cao, lộ ra làn da màu lúa mì khỏe mạnh. Đôi mắt sâu, có hồn, sống mũi cao thẳng, đôi môi hấp dẫn. a Tất cả tựu chung lại chỗ, ta quả đẹp như tác phẩm tinh tế của Thượng đế vậy.

   Người đàn ông Pháp này có thể coi là cực phẩm của cực phẩm. Giang Lệ Lệ muốn chọc giận người xe, khẽ gật đầu, coi như chào hỏi, sau cũng nhìn ta lần nữa, định lướt qua chiếc xe, sang phía đối diện, gọi xe taxi.

   Người đàn ông nhìn Giang Lệ Lệ rời , hai hàng lông mày rậm cũng khẽ nhếch lên, cong cong như mang theo ý cười như trăng lưỡi liềm giữa bầu trời đêm vậy. Đôi môi màu hồng đào càng nổi bật làn da trắng, ngũ quan tuấn mĩ, khuôn mặt hoàn hảo khiến ta đẹp đến cưỡng lại được.

   này thú vị, trực tiếp coi thường mình, điều này làm ta thấy vô cùng hứng thú. Nhìn theo bóng dáng xa dần, khóe môi lại khẽ nâng lên.

   "Lái xe, “Mộng ảo mùa hè."

   Chiếc xe màu trắng nghênh ngang rời , mang theo mảnh khói bụi. cd Sau lúc lâu, Giang Lệ Lệ cũng về tới khách sạn, tới cửa thang máy, bấm số, nhìn thang máy từ tầng 99 xuống.

   Giang Lệ lệ nghiêng đầu, nhìn xuống mũi chân. ae Khóe miệng nhàn nhạt cười, hôm nay coi như là vui vẻ. 60 Nước Pháp này, có thể tính tới việc ở lại định cư rồi. nghĩ tới khi thang máy mở ra, bên trong có người đàn ông, ta ngẩng đầu nhìn , trong mắt thoáng qua kinh hãi rồi rất nhanh biến mất.

   Jean Reynold (Jean¬Reno), là tên người đàn ông này, có thể coi là Chúa tể vùng Provence này, cùng loại người với Phàm Ngự, Lạc Trạch.

   Jean¬Reno nhìn nghiêng cái đầu , nhìn mũi chân mình, khóe môi nhếch lên, cười yếu ớt. giống như là vầng trăng non vậy.

   Nghe thấy tiếng cười, Giang Lệ Lệ ngẩng đầu nhìn lên, chạm ngay vào ánh mắt như tìm tòi nghiên cứu của người đàn ông, lúc này mới nhớ ra mình vừa mới thấy ta. cũng lấy làm ngạc nhiên bởi đây là khách sạn nổi tiếng. Giang Lệ Lệ bước vào, tao nhã xoay người lại chuẩn bị ấn nút, chợt ngừng lại, nghiêng đầu nhìn người đàn ông, ý muốn hỏi: “Tiên sinh, ra ngoài sao?”

   "Phiền , tầng 99." Jean¬Reno nhìn Giang Lệ lệ , rồi ấn nút tầng 99, làm xong cũng lui về sau bước, đứng cùng người đàn ông kỳ lạ kia.

   Giang Lệ lệ biết thế nào, chỉ cảm thấy như có đôi mắt nóng rực nhìn mình chăm chú. Cảm giác này khiến thấy cực kì khó chịu. 50 khẽ cau mày mà biết hết thảy hành động của mình đều rơi vào trong mắt người đàn ông kia. Môi mỏng khẽ giơ lên.

   Người đàn ông bên cạnh liếc mắt nhìn Giang Lệ Lệ, sau đó cung kính dùng tiếng Pháp : “JeanReno tiên sinh, chúng ta phải muốn…..”, còn chưa kịp hết nhận ngay ánh mắt sắc lạnh, có muốn tiếp cũng đành nén trở lại.

   Đột nhiên chuông điện thoại của Giang Lệ lệ vang lên. 27 vừa nhìn, liền nhếch miệng, quên luôn bên cạnh có người, thanh vui vẻ: “Alô, Tuyết Thần”

   "Lệ Lệ, thế nào? Nước Pháp chơi rất vui sao?”

   "Ừ, rất tốt, chỉ là bảy ngày điên cuồng của mình mới qua có ngày thôi, cũng thấy mệt rồi. Sao cậu Phàm Ngự đưa cậu du lịch chứ, vị kia nhà cậu khỏi nha. Cậu có muốn ngôi nhà , đoán chắc ta cũng làm được cho cậu nữa, phải ?” Giang Lệ Lệ kể khổ với Tuyết Thần, biết ấy mang thai cần phải ở nhà dưỡng thai.

   Người đàn ông nghe Giang Lệ Lệ nhắc tới Phàm Ngự và tình hình của ta, đôi mắt nhanh chóng liếc về phía .

   "Lệ Lệ, cái đó…Chính là…” An Tuyết Thần bên kia điện thoại ấp úng.

   Giang Lệ lệ vừa nghe vậy sắc mặt mờ , trầm mặc hồi lâu mới khẽ mở miệng :"Là Lạc Trạch sao? ta gây khó dễ với Phàm Ngự sao?”

   Người đàn ông khẽ cau mày, nhìn Giang Lệ Lệ, ánh mắt ảm đạm ít nhiều, nghĩ thầm “Chẳng lẽ…”

   Ở Trung Quốc, có mấy tập đoàn tên là Phàm thị và Lạc thị? ta là JeanReno, dù thương giới hay chính trị, đều là người có địa vị trọng yếu, làm sao lại biết Phàm Ngự và Lạc Trạch đây. 4 ta đối với phương Đông này lại càng thêm hứng thú.

   "Tuyết Thần, mặc kệ dùng cách gì, nhất định Phàm Ngự phải dùng hết khả năng của ta che dấu mọi tin tức về mình. 27 Ngàn vạn lần đừng để Lạc Trạch có thể tìm được mình. Tuyết Thần.” Giang Lệ Lệ gấp gáp .

   "Được, mình biết rồi."

   "Ừ, vậy tốt, chúng ta trò chuyện thế này, an toàn sao?" Giang Lệ lệ lại hỏi.

   đợi đối phương đáp lời, Giang Lệ lệ lại : "Quên , ta tin tưởng Phàm Ngự. Nếu để Lạc Trạch phá được , cậu xem mình trở về thế nào đây?Lưới bảo vệ của Phàm Ngự cũng có yếu như vậy .”

   "Được rồi, mình cúp máy đây."

   Giang Lệ lệ tắt điện thoại, dựa cả thân mình vào thang máy, tâm tình có chút buồn bã. a Lạc Trạch, em rồi đừng tìm em nữa. 9Thời gian năm năm trôi qua cũng khiến thay đổi, em đành tự mình thay đổi vậy.

   Giang Lệ lệ vô lực nhắm hai mắt lại, lông mi khẽ run, hoàn toàn quên mất bên cạnh còn có người. 25 Nghe tiếng hít thở, mở mắt ra, lúc này mới nhớ tới còn có hai người đứng bên cạnh. 4d đứng thẳng lại, đem tóc xòa xuống trước mặt, vén gọn lại về sau tai.

   Lúc này thang máy cũng mở ra, Giang Lệ lệ sải bước rời , cũng quay đầu lại. Jean¬Reno cũng từ thang máy chậm rãi bước ra, nhìn bóng lưng Giang Lệ Lệ dừng trước phòng 1. b3 Khóe miệng ta từ từ giơ lên, hướng phía tới, là phòng 1?

   Giang Lệ lệ ngã xuống giường lớn, thở dài hơi nhõm sau đó mới đứng dậy bước vào phòng tắm, lúc ra trời cũng tối hẳn rồi. Bữa ăn được người ta đưa lên. 6 mở cửa sổ sát đất ra, dọn bữa ăn lên bàn ngoài sân thượng, bữa tối dưới ánh nến, mình ngồi thưởng thức.

   Giang Lệ lệ mặc đồ ngủ màu hồng, mái tóc ướt mất nửa tùy ý vương vai. fc tự rót cho mình ly rượu, đặt ở bên môi nhấp ngụm, sau đó nghiêng đầu nhìn ra cảnh sắc xa xa. Lạc Trạch, hôm nay là lần cuối cùng em nhớ tới . 46 Nếu như biết em vì cái gì mà bỏ , liệu có buông tay ?

   nghĩ mãi cho tới khi những giọt nước mắt trong suốt rơi xuống, rơi cả vào ly rượu đỏ, làm nổi lên chút bọt sóng . mải mê suy nghĩ hề nghĩ tới cách mình xa, ở bên ngoài ban công, người đàn ông dựa vào cạnh cửa sổ nhìn chăm chú, thu hết vào tầm mắt dáng vẻ xinh đẹp của , cả vẻ mặt nhàn nhạt bi thương và những giọt nước mắt long lanh khóe mắt .

   "LaProvence." Giang Lệ lệ thanh khàn khàn , ngay sau đó đem ly rượu đỏ chứa cả vị ngọt ngào lẫn khổ sở uống cạn. Sau đó, đứng dậy, vài bước, đôi tay ôm lấy ngực mình. Mái tóc dài khô bay trong trung, như nhàng bay múa. 0 bức tranh đẹp, làm xao động lòng người.

   Jean¬Reno cũng lên trước, cùng đứng với . Giang Lệ Lệ nghe tiếng động, xoay người lại nhìn người đàn ông kia. a Hình như ta cũng vừa tắm, còn mặc chiếc áo choàng tắm màu đen.

   Giang Lệ lệ nhìn người đàn ông, khẽ cau mày lại, nghĩ thầm ở trong lòng “ ngạc nhiên, cái này gọi là duyên phận sao? Chắc phải vì mình vừa muốn kỵ sĩ chứ, tại cũng chẳng có tâm trạng mà nghĩ tới nữa.”

   Giang Lệ lệ tập trung suy nghĩ, lại nghe thanh trầm thấp, khàn khàn truyền tới, tiếng hơi trầm xuống: “Jean Reynold (JeanReno)”

   Phòng ta cũng bật đèn nên Giang Lệ Lệ nhìn vẻ mặt ta lúc này. Đây là, ta muốn cho biết tên ta sao? Nhưng cũng đâu có muốn biết đâu.

   "Xin lỗi, tôi có hứng thú lắm.” xong liền xoay người muốn về phòng mình.

   Giọng đầy ma lực của người đàn ông lại vang lên :“ , hãy nhớ kĩ.”

   Giang Lệ lệ dừng chút, sau đó vào phòng, cũng đóng cửa sổ lại, còn kéo rèm che kín. 7 Vừa làm vừa nghĩ: “Đúng là người tự đại mà. Lần sau còn chuyện kiểu đó, xem mình đá chết . Tự đại cuồng, có tiền, bộ dạng đẹp trai hay sao, bà đây chính là nhìn vừa mắt các người. bĐi chết cả .”

   Cả ngày lại mệt mỏi, rất nhanh chìm vào giấc ngủ. Ở căn phòng bên cạnh, người đàn ông nhìn chằm chằm vào màn hình, nhắn nằm co ro chiếc giường màu đỏ rộng lớn, mái tóc dài xõa ra. (Khách sạn này là của ấy mà.)

   Người đàn ông nhìn người ngủ say màn hình, nhấc điện thoại lên :“Điều tra khách phòng 1, tên gọi, gặp phải chuyện gì ở Trung Quốc, tại sao lại tới Pháp?”

   Đôi con ngươi sắc bén như chim ưng tiếp tục nhìn chằm chằm ngủ say như đứa trẻ, khóe miệng giơ lên: “ phương Đông, em khiến tôi phải chú ý tới em rồi. 8 Nếu vậy, em có muốn chạy cũng thoát.” Người đàn ông lắc ly rượu cầm trong tay, khóe miệng vẫn vương lại nụ cười.

   Năm phút sau, điện thoại đổ chuông. Người đàn ông đặt điện thoại bên tai, sắc mặt dần biến đổi, đường cong bên khóe miệng giơ lên càng lớn. 5 Đôi mắt hẹp dài híp lại, tản ra ý nguy hiểm, lạnh lẽo, giống như muốn tổn thương tới Giang Lệ Lệ.

   Giang Lệ lệ ngủ bỗng cảm thấy có gì đó khiến người ta hít thở thông. rời giường, quét mắt nhìn mọi chỗ trong phòng, lông mày cũng nhíu lại, nhưng phát ra điều gì lạ cả. 4 đưa ngón tay ấn vào huyệt Thái dương, day .

   Người đàn ông nhìn mọi động tác của Giang Lệ Lệ, càng cảm thấy tò mò về . Được để mắt tới, lại coi như ư? cũng phải ngoại lệ gì đâu. 3 (ý là ấy “sức hấp dẫn thể chối từ” sao, đúng là tự đại mà)

   Ngày hôm sau, Giang Lệ Lệ mặc cái quần short ngắn, khoe ra đôi chân dài trắng nõn, áo cúp ngực ôm sát, đội đầu chiếc mũ cói rộng vành muốn tránh bớt ánh nắng mặt trời. Đứng bên ngoài cửa khách sạn, trong tay cầm máy tính bảng, nhìn các tuyến đường, tính xem đâu kế tiếp đây, lại vừa đúng lúc gặp Jean Reynold từ trong khách sạn ra. Nhìn Giang Lệ Lệ gợi cảm lúc này với tối hôm qua, quần ngủ rộng rãi màu hồng, khiến người ta thấy lạ lẫm. f như vậy, đúng là …

   Giang Lệ lệ quay đầu nhìn thấy ta, chỉ liếc qua cái rồi lại cúi xuống nhìn máy tính trong tay. Người đàn ông cũng để ý tới mà tức giận, cảm giác *** lại càng mãnh liệt, trong đầu chỉ có ý nghĩ làm thế nào để có được . 3 ta cũng chưa từng thua bao giờ. Dù có phải dùng biện pháp mạnh, ta cũng muốn chinh phục được .

   Giang Lệ lệ cảm giác được ánh mắt nóng rực bên cạnh, xoay người nhìn ta, : “Tiên sinh, phải là có bệnh chứ?”

   Người đàn ông nghe vậy, hơi sửng sốt, nghĩ tới chủ động chuyện với mình, lại càng nghĩ lại rra những lời này. Khuôn mặt ta hơi khó coi chút, nhưng vẫn khẽ mỉm cười.

   Giang Lệ lệ lắc đầu cái, quần áo đẹp cũng che dấu được dáng vẻ a. (ý chị kêu có mặc quần áo đẹp cũng giấu đc rằng có “bệnh”). d lui lên phía đón xe của khách sạn, sau đó ngồi vào xe, muốn trốn tránh ánh mắt mãnh liệt của người đàn ông kia, trong lòng lại thấy nao nao. là dọa người mà.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Ngoại truyện 6

   Hoàng đế. Lạc Trạch ngồi ghế salon, vẻ mặt mệt mỏi, có chút suy sút. , mới trở nên cảm thấy có chút quen. 9 ra khoảng thời gian năm năm, sớm dung nhập (dung hòa + hòa nhập) vào cuộc sống của mình. Trong khoảng thời gian

   bỏ , tại sao lại cảm thấy trống vắng. đợi mình ở nhà như trước, cũng có bóng dáng xinh đẹp của ở công ty. Ngự vậy mà bảo vệ kĩ như vậy. c 3 tháng, khoảng 3 tháng thể điều tra được tin tức gì. 4 Nghĩ vậy tự mình chuốc say mình.

   Phàm Ngự đẩy cửa bước vào, nhìn thấy cảnh tượng này, hơi chau mày, tới ngồi cạnh Lạc Trạch. Dừng mắt nhìn hồi lâu, sau đó mở miệng: "Trạch, cậu ấy sao?"

   Lạc Trạch nhấc đôi mắt đen, còn khí phách ngút trời như trước: " ấy sao? biết, chẳng qua là mình cảm thấy trong lòng giống như mất thứ gì đó, rất trống vắng. Lấp thế nào cũng đủ. ac Đây gọi là sao?" Thanh trầm khàn, như hỏi Phàm Ngự cũng như tự vấn chính bản thân mình vậy. 10 Là sao? Nếu như là , vậy bắt đầu từ khi nào?

   "Mình chỉ hỏi cậu, cậu có ấy hay ?" Phàm Ngự lặp lại câu hỏi lần nữa, bởi vì nhận được tin: Dường như gần đây Renault điều tra về Lệ Lệ, hơn nữa còn rất có hứng với ấy, mặc dù phái người bảo vệ ấy, nhưng mà thủ đoạn của Renault biết rất . Lý do mà ta trì trệ tới giờ là gì? Đó là nghĩ cách để trở thành bạn với Lệ Lệ? mưu của thành công nửa vì họ giờ là bạn của nhau rồi.

   Lạc Trạch nhìn Phàm Ngự: "Mình... cũng ấy, là ."

   Phàm Ngự dựa vào ghế salon nhìn Lạc Trạch: "Pháp, Provence." (Ôi, Provence thân , mình cũng muốn đến đấy *bĩu môi*)

   Ánh mắt Lạc Trạch sáng lên, sau đó nhìn sang Phàm Ngự, cuối cùng chạy như bay ra ngoài. Phàm Ngự nhìn theo bóng lưng Lạc Trạch, gọi cú điện thoại: "Mị Ảnh, Khôi Ảnh, các cậu theo Trạch tới Pháp, thầm bảo vệ cậu ấy, biết chưa?!"

   Phàm Ngự thở dài cái, em của mình...., chỉ mong là mình đúng.

   -----------------

   Provence, Pháp. Giang Lệ Lệ bước xuống xe. Xe Renault cũng tới, người đàn ông bước xuống, sau đó giúp Giang Lệ Lệ vén loạn tóc buông xuống của , động tác dịu dàng, nhàng.

   Giang Lệ Lệ xấu hổ mặt. Nhìn chỗ nào cũng thấy đó là đôi tình nhân, lại còn dáng vẻ thẹn thùng của nữa chứ. lui về sau mấy bước, sau đó nhìn. 7 Renault.

   "Hôm nay cám ơn . Tôi vào đây." cảm ơn sau đó vào quán bar. Renault nhìn theo bóng lưng của , khóe miệng lên nụ cười bất đắc dĩ, vẻ quyến rũ của mình lại vô hiệu trước này. 9 như vậy, làm sao Renault bỏ qua được đây?! Sau đó ta khom người rồi chui vào trong xe.

   Cảnh tượng mồn trước mắt Lạc Trạch ở đằng xa kia, hai tay nắm chặt thành quyền, nổi giận ngay lập tức, mạch máu như muốn nổ tung. Người đàn ông kia, Giang Lệ Lệ vậy mà quen biết người đàn ông kia, hơn nữa quan hệ lại dường như rất thân thiết. 4 mùi ghen tuông nồng nặc tràn khắp ngực.

   Hôm nay chuẩn bị đến điểm tham quan, nhưng ngặt nỗi là hai người gặp nhau. 43 Biết khách sạn này là của ta. Giang Lệ Lệ bé muốn kết bạn với người đàn ông như vậy chẳng có gì xấu, dù sao cũng quen ai ở đây, cảm giác kết bạn với anhta cũng tệ.

   suy nghĩ, khóe miệng khẽ mỉm cười, sau đó mở cửa bước vào, định đóng lại, đột nhiên lực mạnh kìm cánh cửa lại. ngước đầu nhìn lên, nháy mắt hô hấp như dừng lại. nhìn cái tên Lạc Trạch đột nhiên xuất kia. d Ba tháng gặp, khí chất của vẫn giảm chút nào, mà ngược lại càng tăng thêm. Nhưng tại sao mặt lại lên hai chữ "tức giận" mồn thế kia?

   Lạc Trạch nhìn vẻ ngạc nhiên của , sắc mặt thay đổi thất thường. 4e cười mỉa, sau đó đẩy vào trong phòng. vẫn còn chẳng hiểu chuyện gì, mấy giây sau mới ngây ngốc đóng cửa lại.

   Lạc Trạch nhìn bóng lưng cứng rắn của Giang Lệ Lệ, thanh lâu ngày gặp truyền vào tai : "Sao?! Muốn buông tha?! Nhưng lại rất nhớ em, nhớ dáng vẻ quyến rũ khi em nằm dưới người ."

   biết tại sao lại như vậy, xoay người nhìn vẻ mặt nghiền ngẫm của , thanh có chút gợn sóng : "... a sao biết chỗ này?"

   Lạc Trạch đứng dậy, từ từ tiến gần đến chỗ Giang Lệ Lệ. từng bước tưng bước lui về phía sau. Biết còn đường để lui, thân thể dán chặt lên cửa, cảnh giác nhìn .

   bắt nạt , đương nhiên là bỏ qua ánh mắt căng thẳng, sợ hãi của ; nhàng nâng cằm lên, sau đó thoải mái ngắm nhìn. Renault vừa rồi còn chạm vào tóc , vô cùng dịu dàng. 3 Nhưng thân thể lại căng cứng, hô hấp dồn dập.

   " quyến rũ đàn ông khác nhanh như vậy? Hửm?" nhìn chằm chằm vào gương mặt mình hằng mong nhớ ba tháng qua, càng ngày càng xinh đẹp, càng ngày càng động lòng người. f Tựa như đóa sen mới nở. 98 Giây phút này, nhớ thương , rất rất nhớ, nhưng vừa nghĩ tới cảnh tượng kia, lại giống như bình dấm chua sắp nổ. Suy nghĩ hồi, đôi mắt khẽ nheo lại, nâng cằm lên chút nữa, sau đó gương mặt tuấn tú ghé sát vào mặt , môi mỏng dán chặt vào đôi môi đào, hương mình vị hằng mong nhớ vẫn rất ngon.

   căng thẳng đến mức dám hô hấp, mùi hương chết người này tràn vào hơi thở mình, cảm giác rất quen thuộc. Trái tim như muốn nhảy ra ngoài. ce nhắm chặt mắt, dám nhìn vào mắt . 76 Nhưng biết đôi mắt sắc bén kia nhìn chằm chằm mình, ánh mắt nóng bỏng đó khiến người như lửa đốt.

   dịu dàng miết đôi môi , cứ như vậy đem nuốt vào bụng là tốt, "Em biết ?! Nó vì em mà cấm dục 3 tháng." Quả nhiên trợn trắng mắt. 7 vừa cái gì? Cấm dục, 3 tháng? Sao có thể?!

   Ánh mắt đầy hoài nghi nhìn , vốn dĩ tin vào điều . nhìn vẻ mặt thể tin được của , ngay cả bản thân cũng cảm thấy như vậy. ấy tin cũng phải, dù sao mình đúng là từng rất ong bướm.

   Mình cũng từng thử những khác, nhưng vẫn **. Căn bản cũng mạnh **, cúi đầu trước này, vì vậy nên mới phải thể. ( Vậy là chị hay ** với chị hử : [[[[ )

   chợt đẩy ra, sau đó khôi phục vẻ lạnh nhạt: " lâu gặp, tới có chuyện gì ?"

   Đôi mắt lại càng nheo chặt hơn, nhìn , đôi mắt kia nóng đến mức có thể đốt cháy .

   "Cùng trở về, coi như chưa từng có gì xảy ra." cảnh cáo.

   Giang Lệ Lệ nhìn , cách bình tĩnh: " thể nào, nếu tôi rời trở về bên . Lạc Trạch, 5 năm, bên cạnh 5 năm chẳng lẽ còn chưa đủ sao?! muốn tôi làm tình nhân của cả đời sao?! Tôi muốn sống cuộc sống của mình!!!"

   tiến sát vào , bàn tay ôm chặt vòng eo của , "Em là của , em là của , biết ?! Em chỉ có thể là của !!!" bá đạo tuyên bố, khiến cho lạnh run, sau đó nhắm chính xác vào đôi môi đào ửng đỏ kia, mạnh mẽ hút lấy cho kỳ hết.

   "Ưm... 24 ưm..." đẩy ra, thanh ưm... 7 ưm phát ra. dùng sức đẩy ra nhưng chút tác dụng cũng có.

   Lạc Trạch nhìn đôi mày nhíu chặt, bàn tay du tẩu người , soạt----, Đồ người trong nháy mắt rơi rải rác. a nhìn lên phía , sau đó buông ra, rồi nhìn chằm chằm vào vật màu đen trông giống như viên trân châu, khóe miệng hơi cong lên; đứng lên cái bàn , phóng lên lấy nó xuống. ef nhìn , hơi sững sờ. chau mày, xoay người nhìn , lạnh nhạt mở miệng, "Em biết?"

   lắc đầu môt cái, sau đó tới chỗ , dùng sức bóp nát. mở miệng lần nữa hỏi: "Em và Renault có quan hệ gì?"

   có chút giật mình. Làm sao ấy biết được? Chẳng lẽ người này có quan hệ gì với người đàn ông kia sao? nhìn dáng vẻ của , sau đó ngồi lên giường, đảo mắt vòng: "Em biết tại sao đến đây ? Là vì nhận được thông tin ta tiếp cận em, Ngự mới cho biết. 6 Tránh xa chút, ta phải là người có khả năng kiểm soát."

   Giang Lệ Lệ dường như hiểu được vấn đề, chỉ nhìn , cũng biết gì. biết người đàn ông kia chắc chắn rất đặc biệt. Nếu cả Phàm Ngự và Lạc Trạch đều biết vậy chứng tỏ bọn họ là dạng, sau này mình ít chọc vào tốt hơn.

   " , tôi cẩn thận, sau này tiếp xúc với ta."

   nhìn , sau đó nhìn trang phục xộc xệch người , khóe miệng hơi nhếch lên: "?! Em cho rằng sao?! cho em biết, cho dù có cũng mang em theo." Vừa vừa duỗi tay kéo vào lòng mình, sau đó xoay người đè giường. 7 hoảng sợ nhìn : "... buông tôi ra, chúng ta chẳng có quan hệ gì cả, thể đối xử với tôi như vậy!!!"

   cười gian tà: " có là có, rời xa lâu như vậy, có phải là nên trở về bên rồi , bây giờ chỉ muốn tận hưởng em tốt."

   Vừa vừa vung tay lên, y phục nháy mắt rơi tán loạn, ngay cả đồ lót cũng còn người . 10 nhìn cơ thể hoàn mỹ của , vô cùng quen thuộc. 3 Đôi mắt tối sầm lại, sau đó nhanh chóng cởi bỏ y phục của mình, nhanh đến mức chưa kịp phản ứng cảm giác được hạ thân được lấp đầy."

   "Ân."

   "A" Cả hai đều phát ra tiếng.

   nhìn khuôn mặt đỏ hồng của , càng thêm hưng phấn: "Bảo bối, muốn em chết được." Vừa vừa bắt đầu động tác nguyên thủy nhất. Mãi cho đến khi trời sáng.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Ngoại truyện 7: Bị trói trở về nước

   đêm này, Lạc Trạch có lúc nào là đòi lấy, khiến Giang Lệ Lệ hoàn toàn ngất xỉu. Khi tỉnh lại mới phát , ra là mình máy bay tư nhân của . e Giang Lệ Lệ cười. 2a Bi thảm như vậy. Nụ cười khổ sở lại làm cho Lạc Trạch ở bên thu hết toàn bộ vào đáy mắt.

   Lạc Trạch quay mặt của qua, đôi mắt chim ưng tập trung vào : "Em và ta, làm chưa?"

   Giang Lệ Lệ nhìn ánh mắt Lạc Trạch khẽ động, khóe miệng đột nhiên kéo ra nụ cười: "Nếu như mà tôi , chúng tôi làm rồi?"

   Quả nhiên, bàn tay to nắm cằm dùng thêm sức, sức lực to lớn như thế, bóp cằm cũng sắp bể nát, nhưng chính là nháy mắt cái, cũng hừ tiếng.

   Đôi mắt chim ưng của Lạc Trạch thay đổi sắc bén thành sương mù. Thanh trầm thấp: ", làm mấy lần. ."

   Giang Lệ Lệ cảm thấy Lạc Trạch cơ hồ là cắn răng nghiến lợi ra, nhưng ghen sao? Trong lòng , chẳng qua chỉ là chiến lợi phẩm mà thôi, cùng người khác lên giường, quan tâm sao? Nghĩ tới đây, khóe miệng kéo ra nụ cười chua xót sau đó nhàn nhạt mở miệng: ", quan tâm ư, hoặc là, quan tâm qua sao?"

   Bàn tay Lạc Trạch vốn dùng sức từ từ buông lỏng. 6 Giang Lệ Lệ cảm giác buông lỏng sức lực của mình, nhưng ngẫu nhiên nhân cơ hội quay đầu, nhìn phía ngoài cửa sổ cũng nhìn .

   Bàn tay Lạc Trạch cứng ngắc giữa trung, trong đầu vẫn thích hồi tưởng câu của vị kia, quan tâm sao? Hoặc là quan tâm qua sao? Mình có sao? Chẳng qua là khi nghe cùng người đàn ông khác ngủ qua, có dáng vẻ thẹn thùng nằm ở phía dưới người đàn ông khác thở dốc, liền tức giận muốn giết người. 0 Đây là ghen sao? Đó là bắt đầu từ lúc nào.

   Lạc Trạch thu hồi tay của mình nhìn Giang Lệ Lệ yên tĩnh, hồi tưởng chút, lấy tính tình của cũng cho đàn ông đụng. Lạc Trạch cứ như vậy nhìn Giang Lệ Lệ. Giang Lệ Lệ cứ như vậy nhìn ngoài cửa sổ, mình cứ như vậy về. là buồn cười, ban đầu mình hao tổn tâm cơ như vậy để chạy trốn, cuối cùng vẫn để cho bắt trở về. 50 Là nghiệt duyên sao?

   Cũng trong lúc đó, bên trong phòng khách sạn, người đàn ông nhìn nửa hình ảnh màn ảnh, khóe miệng khẽ giơ lên, trầm giọng : " , cho rằng em trở về Trung Quốc tôi liền bỏ qua cho em sao? Em cứ đợi "

   qua người đàn ông tắt màn ảnh lớn tới ban công nhìn chỗ hay đứng mỗi tối muộn, khóe miệng tà tứ mị hoặc nâng lên nụ cười sâu.

   " , tôi tin tưởng chúng ta rất nhanh lại gặp mặt."

   Tuyến phân cách ——

   Máy bay hạ cánh lại trở về nơi này, nhìn biệt thự nguy nga trước mắt, cảm giác thế nào giống như du ngoạn vậy. đúng là bi ai. Lạc Trạch nhìn vẻ mặt ưu sầu của Giang Lệ Lệ, chân mày chau chặt, chẳng lẽ muốn trở lại sao? Giang Lệ Lệ xoay thân thể lại nhìn Lạc Trạch : "Rốt cuộc muốn đem tôi nuôi nhốt tới khi nào?"

   Lạc Trạch chau chặt chân mày nhìn , đối với là nuôi nhốt sao? Giang Lệ Lệ như nhìn ra nghi vấn của Lạc Trạch sau đó sải bước vào, lưu lại câu: "Về sau người dính hơi thở của khác, vậy cũng cần trở lại, nếu tôi cũng rời , mặc cho chính có thể bắt tôi trở lại."

   Lạc Trạch nhìn bóng lưng kiên quyết của Giang Lệ Lệ, trong lòng có chút có cảm giác, ý của ghét bỏ hơi thở của khác người mình sao? ghen sao? Nghĩ tới đây, khóe miệng Lạc Trạch khẽ giơ lên.

   Giang Lệ Lệ trở lại gian phòng quen thuộc, lúc lấy đống, lúc trở lại lại là người, kéo tủ treo quần áo ra, nhìn y phục mới tinh bên trong, cùng tất cả dụng cụ, Giang Lệ Lệ đột nhiên muốn cười. a Lẩm bẩm: "Ha ha, đúng là Hoàng Yến trong lồng giam? Thế nào càng nghĩ càng nghĩ giống tiểu thuyết đây?"

   Lạc Trạch lười biếng dựa vào bậc cửa, nhìn lầm bầm lầu bầu."Như thế nào? Thích ?"

   Giang Lệ Lệ đóng cửa tủ, thanh tẻ nhạt: " có gì là có thích hay , đây phải là đồ của tôi, cũng thuộc về tôi, chỉ là tạm thời mà thôi."

   Giang Lệ Lệ nóng lạnh khiến Lạc Trạch có điểm vui mừng, còn có lời của ..., cái gì gọi là tạm thời?

   "Tại sao như vậy?"

   Giang Lệ Lệ ngồi ở giường lớn, cởi áo khoác của mình xuống, thanh lạnh nhạt : "Chẳng lẽ kết hôn sao? Người mẹ khó dây dưa của thế nhưng rất vội."

   Lạc Trạch tới phía sau , vòng chắc , ngửi mùi hương tóc của , cái loại mùi hương quen thuộc đó, loại mùi thơm quấn quanh lòng . Từng tia vây quanh.

   " muốn."

   Giang Lệ Lệ cũng để ý tới , tại biết đối mặt ra sao với , thừa nhận, thừa nhận cảm tình đối với rồi.

   Giang Lệ Lệ xoay thân thể lại nhìn Lạc Trạch sau đó : "Lạc Trạch, tôi muốn kết hôn."

   Thân thể Lạc Trạch sửng sốt, nhìn Giang Lệ Lệ, nhíu mày, ý bảo tiếp.

   "Tôi tôi muốn kết hôn, thể giam cầm tôi như vậy được, có thể lấy tôi sao? Nếu như thể, Lạc Trạch, sao buông tha cho tôi, chúng ta đều tan hợp rồi, có thể hay ." Nét mặt Giang Lệ Lệ khẽ thay đổi, mặt của có cầu khẩn.

   Lạc Trạch nhìn Giang Lệ Lệ hồi lâu gì, sau đó ôm vào trong ngực. Sau đó vuốt ve mái tóc dài của , môi mỏng nương tựa vành tai của , thanh dịu dàng : "Ngoan, trước tắm, sau đó nghỉ ngơi, cơm tối xong gọi em."

   Giang Lệ Lệ tựa đầu bờ vai Lạc Trạch, cuối cùng vô lực nhắm mắt lại, mình rốt cuộc phải làm sao đây? Ai có thể cho biết, chẳng lẽ nhất định áp dụng phương pháp cực đoan nhất sao? đạo khó khăn nhất nhất định phải như vậy ư?

   Giang Lệ Lệ đẩy Lạc Trạch ra, cuối cùng vào phòng tắm, Lạc Trạch nhìn bóng lưng Giang Lệ Lệ tới phòng tắm, chau chặt lông mày, rốt cuộc bảo làm như thế nào, chính là muốn buông ra. Nghĩ tới đây, Lạc Trạch liền cầm điện thoại lên, trượt ra ngoài.

   "Ngự, gặp ở Đế Vương "

   Cuối cùng liếc mắt nhìn cánh đóng chặt sau đó ra ngoài. Tiến về phía Đế Vương.

   Đế Vương, Lạc Trạch đẩy cửa vào, nhìn thấy Phàm Ngự thân trang phục hưu nhàn, lười biếng dựa vào ghế sofa, tự nhiên uống rượu đỏ trong tay.

   Phàm Ngự liếc Lạc Trạch cái sau đó nhàng mở miệng : "Trạch, để cho Reynold coi trọng Giang Lệ Lệ rồi, chính cậu cẩn thận chút."

   Lạc Trạch cũng rất tùy ý tán mạn ngồi ở sô pha, thân hình phóng đãng kiềm chế được cùng gương mặt tuấn tú cương nghị. f làm cho động lòng.

   "Thử chút xem, tôi còn có đồng ý để ấy , ai cũng đừng nghĩ cướp ấy từ bên cạnh tớ." Lạc Trạch lười biếng , nhưng mà trong lòng bắt đầu tìm kế sách.

   Phàm Ngự liếc cái, người em này, mình ràng nhất, chỉ là chết vì sĩ diện, khổ thân.

   "Trạch, thai thứ hai của vợ tôi cũng sắp sinh, có phải cậu cũng nên bán chút lực hay ."

   Lạc Trạch liếc Phàm Ngự cái, sau đó mới lên tiếng: "Ngự, ban đầu tại sao cậu lại nhốt An Tuyết Thần. bd Chỉ bởi vì tham muốn giữ lấy của người đàn ông sao?"

   Phàm Ngự khẽ động khóe miệng cùng khẽ mỉm cười: "Vừa mới bắt đầu đúng là như vậy, liền muốn này có chút biết suy xét, coi trọng ấy là tay sai, nhưng sau khi tiếp xúc thời gian ngắn, phát ấy giống như những khác. ấy chỉ muốn rời khỏi tớ, điều này làm cho tớ rất thất bại, cho nên liền làm chuyện tốt với ấy, nhưng cuối cùng mới phát , ra là đều bởi vì ấy coi tớ là quan trọng, cho nên tớ mới có thể tức giận, mới có thể đối với ấy như vậy, chính là muốn để ấy , coi như ấy chạy tớ cũng muốn đoạt ấy về, mới phát đó là , bất tri bất giác thừa nhận Tuyết Thần trong lòng của tớ, nhìn thấy ấy tim đau, trống vắng. 75 Cũng chính là loại cảm giác này ?" Phàm Ngự nhìn Lạc Trạch xong, nếu phải là bởi vì cậu là Lạc Trạch, Phàm Ngự đâu nhiều lời như vậy.

   Lạc Trạch nghe xong cau mày chặt, loại cảm giác này phải là cảm giác bây giờ của mình sao? Chẳng lẽ mình ấy rồi? Lạc Trạch lâm vào trong trầm tư.

   Phàm Ngự hạ khóe miệng nhàn nhạt mở miệng: "Có muốn hay , tớ giúp cậu thử tâm ý của cậu chút, miễn phí." Hiểu nội tâm.

   Lạc Trạch nhạo báng Phàm Ngự, thưởng cho cái mắt lạnh. Cuối cùng lại nhìn Phàm Ngự, cứ có cảm giác muốn làm cái gì vậy?

   Phàm Ngự nhìn Lạc Trạch sau đó trêu đùa : "Đừng nhìn tớ như vậy, tớ thích đàn ông."

   Lạc Trạch trừng mắt liếc cái sau đó rót ly Brandy ngửa đầu mà uống. tại trong lòng rất phiền. ra nhớ ở nhà kia, thích ôm ngủ, biết. Ba tháng này, mỗi lần cánh tay dài vừa sờ chính là khí, thế mới biết rời rồi. 67 tại nhớ cảm giác ôm ngủ.

   Biệt thự, Giang Lệ Lệ ở dưới lầu dùng cơm, cửa biệt thự đột nhiên bị đẩy ra, người phụ nữ cao nhã tới, thân đồ công sở vàng nhạt, tóc dài rất chỉnh tề búi sau ót, tay phải khoác cái túi xách Chanel màu trắng, chỉ là nét mặt phụ nhân cũng rất hữu nghị.

   Đây chính là mẹ Lạc Trạch. Trương Hải Cầm. 2a Phu nhân Lạc gia. 87 Giang Lệ Lệ cũng phải là lần đầu tiên giao thiệp cùng bà. f Giang Lệ Lệ nhìn Trương Hải Cầm sau đó đứng lên, về phía bà.

   "Lạc phu nhân." Giang Lệ Lệ rất lễ phép chào hỏi. Mặc dù bà rất ghét .

   Trương Hải Cầm quan sát Giang Lệ Lệ, cuối cùng lắc đầu cái, "Tiểu Trạch đâu? Gọi nó ra ngoài, tối nay uống ở nhà cũ, biết chút về thiên kim tiểu thư Vương gia."

   Giang Lệ Lệ cũng di động, chỉ nhàn nhạt đáp lại : " ấy ra ngoài, còn chưa có trở lại, nếu ngài gọi điện thoại cho ."

   Trương Hải Cầm nhìn Giang Lệ Lệ, sau đó về phía , giơ bàn tay của mình lên.

   Bốp —— cái tát vang dội. 4 Đầu Giang Lệ Lệ cũng bị đánh nghiên. 9 Gương mặt trong nháy mắt xuất năm dấu tay, da Giang Lệ Lệ vốn trắng noãn, tại sao có thể chịu đựng tàn phá như vậy đây?

   Vú Lưu bên thấy thế liền vội vàng tiến lên ngăn cản. "Phu nhân, thiếu gia có ở trong biệt thự." Vú Lưu nhìn gò má của Giang Lệ Lệ sưng đỏ. Gương mặt đành lòng.

   Trương Hải Cầm liếc về phí quản gia chăm sóc Lạc Trạch từ , sau đó căm tức nhìn Giang Lệ Lệ : "Tiện nhân, tôi cho biết, mau chóng tránh xa Tiểu Trạch cho tôi. 4 Hạng người như vĩnh viễn đừng nghĩ vào cửa."

   Giang Lệ Lệ nghe Trương Hải Cầm ác liệt như vậy, sau đó quay đầu nhìn Trương Hải Cầm : "Phu nhân, bà quản tốt con trai của bà là tốt rồi, về phần tôi, bà còn chưa có tư cách dạy dỗ. 1Nếu như có thể, tôi cũng muốn rời , vậy phu nhân đem con trai bảo bối của mình mang về nhà cũ, tốt cho tôi có thời gian rời ."

   Trương Hải Cầm nghe Giang Lệ Lệ , gương mặt tức giận cũng rút gân, cái gì, này lại vẫn dám giáo huấn mình. 4 là tức chết bà, giơ tay liền muốn cho cái tát, nguyện bản cái tát này cũng đụng tới Giang Lệ Lệ, nhưng còn vung xuống, cửa liền truyền đến tiếng trách giận.

   "Mẹ, mẹ làm cái gì thế?" Lạc Trạch nhìn màn phải xảy ra trước mắt, đối thoại mới vừa rồi giữa bọn họ nghe vô cùng ràng, bao gồm cả lời của Giang Lệ Lệ. Trong lòng rất phẫn giận. đôi mắt chim ưng nhìn chằm chằm khuôn mặt nhắn sưng đỏ của Giang Lệ Lệ, ràng bị đánh rồi. Nhưng nhìn ánh mắt quật cường, đột nhiên chán ghét.

   Trương Hải Cầm nhìn con trai mình, sau đó để tay dừng ở trong trung xuống, Lạc Trạch đồng thời cũng về phía hai người, Giang Lệ Lệ nhìn cũng chưa từng nhìn Lạc Trạch cái, giống như tất cả vừa mới xảy ra đều có quan hệ với .

   Lạc Trạch nhìn mẹ mình sau đó thanh khàn khàn , bởi vì nguyên nhân uống rất nhiều rượu, nghe rất mị hoặc.

   "Mẹ, mẹ tới có chuyện gì sao?"

   Trương Hải Cầm gắt gao trừng mắt liếc Giang Lệ Lệ sau đó nhìn con trai của mình : "Tối nay về nhà cùng mẹ, mẹ giúp con sắp xếp xem mắt, con xem chút, nếu như hài lòng, mẹ tự tìm cho con cho đến khi hài lòng mới thôi, năm nay con phải kết hôn."

   "Mẹ, chính mẹ trở về thôi, con trở về, hôn nhân tự con định đoạt." Lạc Trạch nhìn mẹ mình .

   Trương Hải Cầm nhìn thế thôi, cho rằng như vậy tất cả đều bởi vì Giang Lệ Lệ, liền đem lỗi đổ lên người của Giang Lệ Lệ.

   "Đều do con tiện nhân này, mẹ nhìn ra, con tiện nhân này có điểm gì tốt, cho nên để cho nó ở nơi này năm năm. 4 Con chơi đùa thế nào mẹ mặc kệ, nhưng vấn đề kết hôn phải nghe mẹ." Trương Hải Cầm hung tợn nhìn Giang Lệ Lệ .

   Giang Lệ Lệ khẽ động khóe miệng, sau đó nhìn Trương Hải Cầm : "Phu nhân, bà quá xem trọng tôi rồi, tôi chỉ là người tình tầm thường, chớ đem tôi thành Tinh, giống như dụ hoặc lấy con của bà. Mẹ con các người cứ từ từ tán gẫu, tôi lên lầu nghỉ ngơi trước." qua cũng quản Trương Hải Cầm có vẻ mặt gì, nhưng Giang Lệ Lệ bảo đảm nhất định là màu gan heo.

   Trương Hải Cầm nhìn bộ dạng Giang Lệ Lệ phách lối, tức giận thẳng che đầu của mình, nhìn Lạc Trạch : "Con xem , con mau xem , con tìm phụ nữ kiểu gì, có nuôi dạy rồi, mẹ quyết cho phép ta vào cửa. Con theo mẹ trở về."

   Lạc Trạch dìu Trương Hải Cầm sau đó nhìn Vú Lưu : "Vú Lưu, đưa phu nhân trở về." qua liền bước nhanh lên lầu. Trương Hải Cầm nhìn con trai mình tức giận.

   "Tiểu Trạch, Tiểu Trạch."

   lầu, Giang Lệ Lệ nằm ở giường, chơi Laptop, sau đó nhìn hình của mình ở nước Pháp phát lên web chia sẻ.

   Mỗi bức ảnh đều rất đẹp mắt, cười ngọt ngào, quả rất vui vẻ.

   Lạc Trạch đẩy cửa vào, Giang Lệ Lệ cũng để ý tới , tiếp tục xem mấy tấm hình của mình. 4 Gương mặt Lạc Trạch sương mù. tới bên giường, sau đó từ cao nhìn xuống với Giang Lệ Lệ: "Mới vừa rồi sao em chuyện như vậy cùng mẹ ?"

   Giang Lệ Lệ dừng lại động tác trong tay sau đó nhìn Lạc Trạch : "Sao tôi thể, hơn nữa bà ấy động thủ trước, cũng phải là tôi? Tôi nhất định phải đứng ở đó cho bà ấy vũ nhục ư, Lạc Trạch, làm người tình của cũng qua với tôi là còn phải xem sắc mặt của mẹ ." Giang Lệ Lệ ngay ngắn ràng, khiến Lạc Trạch tìm được cơ hội có thể bác bỏ.

   Lạc Trạch đưa tay liền kéo ảnh qua, Giang Lệ Lệ bị buộc đứng người lên, đôi mắt quật cường nhìn Lạc Trạch, tuyệt thối lui: "Lạc Trạch, mau về xem mắt , chớ lãng phí thời gian ở người tôi. dùng được."

   Lạc Trạch bị Giang Lệ Lệ sảng khoái sao cả hoàn toàn chọc giận, gắt gao đem lấy đặt giường lớn phủ ga tơ tằm, đôi mắt chim ưng nguy hiểm nửa hí.

   "Em cứ như vậy sao cả, vô tư như vậy sao?" Người Lạc Trạch đầy mùi rượu, Giang Lệ Lệ biết uống rất nhiều, khỏi chau mày, nhưng thấy ít động tác ở trong mắt Lạc Trạch có loại tư vị khác. c cho là ghét bỏ . hoàn toàn tức giận, cho phép nhìn , cho phép .

   qua liền dùng bàn tay xé toang y phục người , Giang Lệ Lệ cả kinh kêu to: "Lạc Trạch, nổi điên cái gì, cút ngay."

   Lạc Trạch kéo tóc Giang Lệ Lệ, bởi vì tác dụng của rượu cồn, có chút bất tỉnh. 86 Nhìn chằm chằm khuôn mặt nhắn quật cường của Giang Lệ Lệ, cuối cùng liếc máy vi tính cái, cười vui vẻ như vậy, còn lộ khuôn mặt tươi cười với người khác.

   "Tại sao em cười với " Lạc Trạch thình lình , khiến Giang Lệ Lệ quên giãy giụa. có cười với sao?

   Giang Lệ Lệ sững sờ nhìn Lạc Trạch, ánh mắt kia mới vừa rồi là ánh mắt bị thương sao? khổ sở sao? Mình có nhìn lầm chứ? Nhưng động tác kế tiếp của Lạc Trạch chứng minh nhìn lầm rồi.

   "A" Lạc Trạch thừa dịp Giang Lệ Lệ sắp mất hồn, nâng eo của lên hung hăng đâm vào. Giang Lệ Lệ hề chuẩn bị tiếp nhận kêu đau thành tiếng.

   chà, sắc nha

   Lại đổi lấy động tác thô lỗ hơn của Lạc Trạch, mỗi cái của đều đâm vào chỗ sâu nhất. Giang Lệ Lệ khổ sở ngước đầu, Lạc Trạch ở bên tai giọng hà hơi, ngôn ngữ cũng cực kỳ bá đạo.

   "Lệ Lệ, Lệ Lệ, em là của , em chỉ có thể cười với , về sau cũng chỉ có thể cười với . Lệ Lệ." lần qua liền hôn vành tai của , mắt của , chóp mũi của , môi của , cùng với xương quai xanh. bb Hôn dịu dàng như vậy, nhưng mà phía dưới lại kịch liệt co rúm như vậy, sức lực giống như muốn đâm thủng vậy.

   Giang Lệ Lệ nắm chặt bả vai Lạc Trạch, chịu đựng kịch liệt va chạm, thân thể từng cái từng cái ngửa ra sau, nếu như lôi kéo , có thể đánh bay ra ngoài.

   "Ừ, a" Ngược lại nhịn được, chịu nổi, kêu thành tiếng, trong khổ sở cất giấu nhè hưng phấn cùng vui vẻ.

   Nghe phía dưới người rên rỉ, Lạc Trạch càng thêm mất khống chế, ác ngoan muốn hơn, rên rỉ ấy sao dễ nghe thế, coi như nghe cả đời cũng ngán.

   Khuôn mặt nhắn của Giang Lệ Lệ đỏ hồng, thẹn cáu giận, có cảm giác đối với người đàn ông này, mỗi lần cũng chịu được quyến rũ cùng tàn phá của , cuối cùng vẫn ngoan ngoãn phối hợp với . 7Cô ghét loại cảm giác này.

   Tuyến phân cách ——

   Mặt trời mới vừa thức dậy, tinh thần phấn chấn, ánh sáng bốn phía, đem toàn bộ thế giới chiếu lên sáng trưng.

   Sáng sớm, con gà cất tiếng thúc giục dưới ánh mặt trời, lười biếng duỗi duỗi cánh tay, mỉm cười bắn ra luồng chói lọi. 6 Đạo ánh sáng vàng kim kia, ấm áp chiếu vào gian phòng, đem cả căn phòng ánh thành màu vàng kim. Đó là mảnh màu sắc làm cho hai mắt người ta tỏa sáng, sáng sớm tinh thần phấn chấn, cũng từ đó mà đến.

   Giang Lệ Lệ mở hai mắt ra nhìn bàn tay Lạc Trạch nắm eo ếch của mình, ngủ say, giống như đứa trẻ lớn tướng ngủ. Dáng dấp rất tuấn mỹ. rất đẹp mắt.

   Giang Lệ Lệ nhịn được duỗi ngón tay ra trung ưu hóa hình dáng của .

   Khuôn mặt tuấn mị cao ngạo, con ngươi đêm đông hàn tinh, ánh mắt lạnh như băng sáng , lộ ra cỗ hơi thở quý tộc kiêu ngạo thể kháng cự. ae Hơn nữa đầu tóc bạch kim dài phất phơ ở khuôn mặt của , thái dương bóng loáng, giống như bắn ra phiếm vàng óng ánh sáng bóng, hồn tựa như người .

   Mặt như quan ngọc, lại có đôi tròng mắt đen nửa đêm hàn tinh, sống mũi cao thẳng thẳng tắp cho thấy phái nam mới vừa đẹp khí.

   Khuôn mặt lãnh tuấn cao ngạo, tròng mắt nửa đêm hàn tinh, ngoài mặt dịu dàng bình tĩnh, sau lưng lại cất giấu quật cường, thậm chí mơ hồ xen lẫn nhàn nhạt u buồn, giữa ánh mắt lạnh lẽo hơi dịu dàng, giống như là tác phẩm nghệ thuật trong viện bảo tàng Italy, để cho nhìn thấy giống như say, lâu đều thể dời tầm mắt nữa.

   Chỉ là, đến gần người đàn ông hoàn mỹ như vậy, có tâm, có tình . 9e tình từ tận trái tim. Chỉ có hoa tâm thối nát. Nghĩ tới đây, Giang Lệ Lệ để điện thoại di động xuống, sau đó chui ra khỏi chăn, vào phòng tắm.

   Lạc Trạch mở mắt, có hơi thở của nữa lập tức thức tỉnh. Lạc Trạch mở ánh mắt hẹp dài mông lung ra, nhìn cửa phòng tắm đóng chặt, rơi vào trầm tư. Khi nào mình lệ thuộc vào như vậy. Lại hồn nhiên biết.

   Chờ Giang Lệ Lệ rửa mặt ra, Lạc Trạch tỉnh rồi, nửa hí mắt, ngón tay kẹp cây thuốc lá, hút vào sâu, sau đó từ từ khạc ra, gương mặt tuấn tú của , ở trong sương khói có vẻ cực kỳ tà mị. Câu tâm phách người, người đàn ông này tuyệt đối là nghiệt, Giang Lệ Lệ nghĩ như vậy.

   Giang Lệ Lệ ho khan cái, sau đó lấy ra ly sữa tươi ở trong tủ lạnh, ừng ực ừng ực uống vào. b Choáng nha, người đàn ông này đời trước là Phan Kim Liên thôi. 8 có gì chính xác.

   Lạc Trạch nhìn Giang Lệ Lệ sau đó thanh khàn khàn mở miệng: " , phải em suy nghĩ chứ."

   Phốc

   Quả nhiên Giang Lệ Lệ phun, phun nửa sữa tươi ra ngoài, làm sao biết tôi suy nghĩ . Giang Lệ Lệ lau lau khóe miệng sau đó căm tức nhìn Lạc Trạch như nghiệt, : " suy nghĩ , đời trước phải là Phan Kim Liên."

   Phan Kim Liên? Ánh mắt của Lạc Trạch híp càng chặt, vứt bỏ tàn thuốc trong tay, ** thân thể giống như hướng Giang Lệ Lệ tới.

   Giang Lệ Lệ cầm sữa tươi trong tay cảnh giác nhìn Lạc Trạch nguy hiểm như thế, sau đó thân thể lui về phía sau.

   "Lạc Trạch, , làm, làm gì thế, tôi cho biết, cách xa tôi chút." Giang Lệ Lệ vừa lui về phía sau vừa nhìn Lạc Trạch cảnh cáo .

   Lạc Trạch quả nhiên dừng lại, mặt đùa giỡn nhìn Giang Lệ Lệ, sau đó xoay người, trong nháy mắt Giang Lệ Lệ mở to hai mắt, thể tin nhìn Lạc Trạch dựng đứng từng đạo tia máu. Đó là vật gì.

   Lạc Trạch xoay thân thể lại nhìn vẻ mặt kinh ngạc của Giang Lệ Lệ, sau đó gương mặt tuấn tú lên tia tà mị, cười, từng bước tiến tới gần Giang Lệ Lệ, nhìn khuôn mặt nhắn kinh ngạc của .

   Giang Lệ Lệ chạy tới trước mắt Lạc Trạch, mắt liếc xuống cái, vật kia lại thức tỉnh. Giang Lệ Lệ sợ hãi kêu lên tiếng: "À " Giang Lệ Lệ dẫn theo dám ra câu. 4 khuôn mặt nhắn trong nháy mắt đỏ bừng.

   Lạc Trạch hiếm khi nhìn thấy mặt như vậy, đột nhiên rất muốn trêu đùa . nâng khuôn mặt nhắn đỏ bừng của Giang Lệ Lệ lên sau đó nhàn nhạt dùng hơi thở đầy mùi thuốc lá phả vào mặt .

   "Vật , em xem chút tối hôm qua em kịch liệt cỡ nào, sau lưng cũng bị em ngược thành ra như vậy rồi." Giọng Lạc Trạch tràn đầy tư vị **.

   "Tôi, tôi, tôi phải cố ý, tôi, , tất nhiên, hay là , cái đó." nửa ngày cũng ra cái gì, chỉ nghe được câu phải cố ý.

   Lạc Trạch gần sát , môi mỏng dán chặt môi đào của , giọng vô cùng mập mờ: " phải cố ý? biết em phải là cố ý, đó là tích lúc em động tình lưu lại."

   ", , , , , gì?" Giang Lệ Lệ muốn lui về phía sau, nhưng lại bị Lạc Trạch vòng chắc eo ếch. b Phòng ngừa lui về phía sau.

   Khóe miệng Lạc Trạch khẽ giơ lên, nhìn dáng vẻ thẹn thùng tức giận của Giang Lệ Lệ, muốn ăn hết , nghĩ tới đây thế nhưng cắn gương mặt của .

   Quả nhiên, Giang Lệ Lệ hiểu , thân thể trong nháy mắt cũng như thiêu như đốt rồi, mắt mở to, đây là trêu đùa sao?

   "Lạc Trạch, cút cho tôi." Giang Lệ Lệ phát ra giọng mũi nghiêm trọng, cắn răng nghiến lợi , tay bé hai bên sớm nắm quyền, muốn đánh qua.

   Lạc Trạch cắn gương mặt của , cảm giác thấy nóng rực cũng liền buông gương mặt ra, non mềm. 8 Lạc Trạch nhìn dáng vẻ kia của Giang Lệ Lệ, sau đó tới phòng tắm. a Nhìn Giang Lệ Lệ sau đó khuôn mặt tà khí: "Bảo bối, muốn tắm cùng nhau sao? Vừa đúng lúc em trai của giống như cũng rất nhớ nhung mùi vị của em, nếu cùng thôi."

   Giang Lệ Lệ gắt gao lườm cái sau đó dậm chân cầm chén nước ra khỏi phòng.

   Ầm——

   Cửa phòng bị Giang Lệ Lệ hung hăng đóng, Lạc Trạch cười vào phòng tắm, cuộc sống như thế rất ưa thích, vẫn rất muốn cuộc sống như vậy.

   Giang Lệ Lệ xuống cầu thang nghĩ tới mới vừa đùa giỡn mình, nghĩ đến vết ma trảo phía sau lưng , liền muốn cắn rụng móng tay của mình, rất là đáng ghét, đáng ghét chí cực. Đáng ghét.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Ngoại truyện 8 : Reynold vs Lạc Trạch chính thức giao chiến
   Động tác của Giang Lệ Lệ hướng cuộc so tài món ăn trong miệng, trong nháy mắt cứng ngắc, nhìn Lạc Trạch sau đó để đũa xuống đem gì đó lung tung trong miệng nuốt xuống, sau đó : " tôi sao?"

   Lạc Trạch nhíu nhíu mày, gì, chỉ lẳng lặng nhìn Giang Lệ Lệ, biết mình đối với ? Hay đơn thuần chỉ là tham muốn giữ lấy?

   Giang Lệ Lệ thấy Lạc Trạch lời nào, trong lòng có cỗ chua xót đơn nhưng biểu ra, sau đó nhìn Lạc Trạch : "Kết hôn, là chuyện mà hai người nhau muốn làm. 0 thích hợp với quan hệ của chúng ta đâu."

   Lạc Trạch cũng cái gì, sau chỉ nhàn nhạt câu: "Buổi tối theo tôi tham gia yến tiệc, chính em chuẩn bị, ăn mặc xinh đẹp chút."

   "Được."

   Hai người ở giữa khí như vậy dừng lại bữa ăn sáng. 6 Giang Lệ Lệ ra ngoài mình, chuẩn bị trang dung cùng y phục dạ tiệc chút, mỗi lần đều biết trang điểm vô cùng thỏa đáng, bởi vì thể làm mất mặt mũi của Lạc Trạch, lần này vẫn có hình dạng này.

   Giang Lệ Lệ đứng ở trước gương, nhìn mình, bày tỏ rất hài lòng, bên : "Giang tiểu thư, bộ y phục này mặc ở người của là quá đẹp, tôi nghĩ thế giới này hẳn có người nào có thể mặc vừa cái váy này rồi."

   "Vậy sao? Xem được ?" Giang Lệ Lệ cũng có bao nhiêu ngoài ý muốn, cái này thế nhưng mà rất đẹp mắt.

   Tóc dài quăn quyến rũ bị dây voan trắng noãn vấn lên, váy áo thuần sắc lượn vòng, hoa mai ở dưới ánh trăng nở rộ, đêm đó, mỗi hạt tuyết bay bay xuống, cũng đuổi theo gió biển Aegean, khẽ tung bay hôn .

   Giang Lệ Lệ tới, nhìn thấy Lạc Trạch lười biếng dựa vào xe thể thao. Gương mặt trơn bóng trắng nõn, lộ ra góc cạnh lãnh tuấn ràng; tròng mắt đen nhánh thâm thúy, phiếm sắc màu mê người; lông mày dày, mũi cao thẳng, hình môi tuyệt mỹ, chút đàng hoàng mà cao quý cùng ưu nhã.

   Vóc người cao lớn thon dài cũng tục tằng, giống như chim ưng trong đêm tối, lãnh ngạo độc rồi lại thịnh khí bức người, côi cút độc lập lại tán phát cường thế ngạo mạn.

   Lạc Trạch khẽ ngước mắt nhìn Giang Lệ Lệ, chỉ là cái này, để cho rời tầm mắt. là đẹp.

   Đầu tiên đập vào tầm mắt chính là bộ váy màu trắng, đường viền hoa tinh xảo làm nền cho hai chân trắng nõn, thon dài cao lớn, đường cong lung linh hoàn toàn phác hoạ ra ngoài. 4 Trong lúc lơ đãng, lau khóe môi bản thân, kéo lê sợi tóc buộc chặt, đầu ngón tay nhàng giống như tinh linh hoạt bát. Sợi tóc xẹt qua địa phương còn lưu lại nhàn nhạt dư hương. Ánh mắt của long lanh giống như mùa thu, chân thành thâm tình, cái nhăn mày nụ cười, phong thái yểu điệu, thiếu nữ đẹp đẽ động lòng người, thanh lịch bộ dạng thướt tha, vốn có ở người . c có dư thừa trang sức, tóc đen vòng vèo, kẹp tóc thủy tinh quần chặt, thanh tú trang nhã, sợi tóc tự nhiên rủ xuống, xẹt qua vành tai. Tai trái trắng nõn hồng nộn, mơ hồ có thể nhìn thấy bông tai nho , ánh sáng lúc sáng lúc tối, khuôn mặt của thủy chung mang theo mỉm cười như có như , mắt ngọc mày ngài. Cho dù trang điểm như thế nào cũng đều có phong cách.

   Giang Lệ Lệ nhìn cái loại ánh mắt đó của Lạc Trạch, đem khuôn mặt nghiêng nghiêng sau đó nhàn nhạt mở miệng: "Có hay ."

   Ánh mắt Lạc Trạch giật giật, sau đó mở cửa xe, thanh lạnh nhạt mở miệng: "Lên xe."

   Giang Lệ Lệ tới, lướt qua Lạc Trạch, mùi thơm lâu quấn quanh giữa hơi thở của . Nhìn Giang Lệ Lệ ngồi xong, mình nhàng đóng cửa xe, sau đó sải bước vòng qua, mở cửa xe ngồi lên, xe nghênh ngang rời .

   Khách sạn, Lạc Trạch xuống, sau đó thay Giang Lệ Lệ mở cửa xe, Giang Lệ Lệ cũng rất tự nhiên khoác cánh tay Lạc Trạch cong.

   đôi kim đồng ngọc nữ vào đại sảnh hoa lệ hấp dẫn chú ý của toàn hội trường. f Lạc Trạch cùng Giang Lệ Lệ đến đưa tới ít náo động, Lạc Trạch tự nhiên đều biết, nhưng càng giật mình chính là bên cạnh , vậy người nào có thể so sánh. 2e {Ngoại trừ An Tuyết Thần, bởi vì mang thai, cho nên liền lui về phía sau mấy bước, ha ha}

   Giang Lệ Lệ thành thói quen, Lạc Trạch ngược lại khóe miệng khẽ giơ lên, có chút kiêu ngạo, bạn của mình là đẹp đẽ nhất. Nhưng cẩn thận gặp chuyện may.

   Quả nhiên khi bọn họ tiến vào, khắc kia, ánh mắt của người đàn ông cũng rơi vào tiêu điểm chú ý toàn trường, Giang Lệ Lệ, nhưng nét mặt của rất vân đạm, giống như có quan hệ gì cùng .

   Giang Lệ Lệ cùng Lạc Trạch từng bước vào bên trong, biết mình rất hấp dẫn con mắt, nhưng có ánh mắt cực nóng để cho có cảm giác mãnh liệt. Giang Lệ Lệ khẽ cau mày, mắt liếc vòng nhưng cũng tìm được nguồn gốc. Nhưng cử động của ngược lại lấy lòng người khác.

   " , xem ra em cảm thấy tôi."

   Reynold nâng ly rượu trong tay nhìn đôi kim đồng ngọc nữ này. e Khóe miệng dần dà lên tia mị cười đầu độc lòng người.

   Lạc Trạch nhìn thấy Phàm Ngự, sau đó ghé vào bên tai Giang Lệ Lệ : "Tôi tý, chính cẩn thận. Đừng có chạy lung tung." xong ở trán khẽ hôn, liền rời . Lạc Trạch mặc toàn thân màu đen, vẻ mặt nhàn nhạt, có tia kiêu ngạo, có tia lạnh lùng. Trang phục màu đen, tôn lên vẻ cao quý, ưu nhã. Cầm lấy ly rượu đỏ, lắc lắc ở trong tay, mắt màu tím thâm thúy nhìn chất lỏng đung đưa, giống như bức vẽ hoàn mỹ. c đời, có người tuấn hoàn mỹ như vậy mà, ngay cả pho tượng thủy tinh bên cạnh , khắc kia đều thất sắc chán nản.

   Giang Lệ Lệ tới chỗ tầm thường sau đó cầm ly sâm banh. cũng muốn để người chú ý. muốn trêu chọc phiền toái.

   Phàm Ngự liếc Lạc Trạch cái sau đó mở miệng: " ta tới."

   "Người nào?"

   "Reynold"

   Lông mày Lạc Trạch nhíu chặt vài phần, sau đó bắt đầu tìm kiếm bóng dáng của Giang Lệ Lệ.

   Giang Lệ Lệ trong phòng rửa tay, mới vừa ra, liền bị cỗ cường lực áp chế tường, nhìn thấy người tới càng thêm kinh ngạc.

   " , thế nhưng nhớ em muốn chết." Reynold lại gần bên tai của nhàng xong, miệng to thỉnh thoảng còn tham lam hô hấp.

   Giang Lệ Lệ mở to hai mắt nhìn người đàn ông. ", , "

   Reynold nhìn Giang Lệ Lệ bộ dáng vẻ kinh ngạc mở miệng: "Thế nào? Giống như rất kinh ngạc? vì em mà đến, mấy ngày thấy, em trở nên đẹp hơn rồi đó, muốn ăn hết em."

   Giang Lệ Lệ hoàn toàn bỏ rơi lời của , chỉ muốn biết tại, tại sao ở chỗ này chuyện với mình.

   "Làm sao ở chỗ này?" Giang Lệ Lệ dắn mắt vào đôi mắt màu xanh dương mắt .

   " , là nhớ em, mới bay tới, cảm động ?" Giọng của Reynold đều là trêu đùa.

   "Vậy sao? Làm phiền buông tôi ra trước." Giang Lệ Lệ nhìn , từ từ khôi phục lại. Thanh lạnh nhạt , nếu tại là người của Lạc Trạch, cũng muốn có bất kỳ quan hệ cùng người đàn ông nào.

   NT 8 (P2)

   Reynold nửa hí mắt nhìn trước mắt cực kỳ lạnh nhạt, hứng thú trong lòng càng thêm nồng đậm, vung tay lên, tóc dài quăn bị bó trong nháy mắt buông ra, bị kinh hãi chiếu xuống, tóc dài làm nổi bật khuôn mặt trắng noãn, còn chưa mị hoặc, cũng sáng rực khuynh thành.

   Giang Lệ Lệ chau chặt lông mày, làm cái gì, có kiên nhẫn: "Buông tay, hãy tôn trọng chút."

   Người đàn ông có tính toán buông tay. 5 Lúc này thanh tức giận của Lạc Trạch truyền đến.

   "Reynold tiên sinh, làm phiền ngài buông của tôi ra." Lạc Trạch cùng Phàm Ngự hai người đứng ở đối diện, Lạc Trạch đứng rất chỉnh tề, ngược lại Phàm Ngự dựa vào tường. 4 Nghiêng đầu nhìn hai tư thế cực kỳ mập mờ. biết Lạc Trạch nhất định tức giận.

   Giang Lệ Lệ nghiêng đầu nhìn mặt Lạc Trạch tức giận, trong lòng lọt phách, có loại cảm giác bị bắt đến, trong lòng có chút sợ, sợ hãi cái gì?

   Reynold khẽ nghiêng đầu nhìn Lạc Trạch cùng Phàm Ngự, sau đó buông Giang Lệ Lệ ra, đem lấy luồng tóc dài của đặt ở giữa hơi thở hít hà.

   " , ta em là của ta? Vậy sao?" Reynold nhìn Giang Lệ Lệ có chút khẩn trương , mong đợi câu trả lời của . ea Lạc Trạch, đôi mắt chim ưng tản ra hơi thở nguy hiểm. ba Giang Lệ Lệ chết chắc. Giang Lệ Lệ có thể ràng cảm thấy ánh mắt nóng rực kia của Lạc Trạch.

   Giang Lệ Lệ nhìn người đàn ông trước mắt này, chỉ thấy người nọ tuấn mỹ tuyệt luân, sắc mặt như điêu khắc, ngũ quan ràng, có góc cạnh tuấn mỹ khác thường. Bề ngoài xem ra dường như phóng đãng câu nệ, nhưng trong mắt lơ đãng toát ra ánh sáng làm cho người ta dám xem thường. d đầu tóc đen nhánh rậm rạp, đôi mày kiếm cũng là đôi mắt dài đào hoa, tràn đầy đa tình, làm cho người ta cẩn thận hãm vào. Lỗ mũi cao thẳng, môi đỏ mọng dày mỏng vừa phải lúc này lại nở nụ cười làm người khác hoa mắt. be Trực giác cho biết, phải người bình thường, xem ra Lạc Trạch cùng Phàm Ngự, bọn họ đều biết nhau, mình còn chịu thiệt thòi trước mắt rồi.

   Giang Lệ Lệ nuốt nước miếng cái sau đó : "Trước mắt mới chỉ, tôi là của ấy."

   Quả nhiên khóe miệng Lạc Trạch khẽ giơ lên, ánh mắt của người đàn ông mị hoặc mấy phần, nhìn chằm chằm Giang Lệ Lệ. 94 Cuối cùng buông tóc ra, chuyển thân thể cao lớn qua nhìn Lạc Trạch cùng Phàm Ngự.

   "Phàm thiếu, Lạc thiếu, lâu gặp." Reynold mỉm cười chào hỏi.

   Phàm Ngự nhìn vẻ mặt nham hiểm của Reynold sau đó : " lâu gặp, ngọn núi nào đem thổi tới Trung Quốc."

   Reynold liếc mắt nhìn Lạc Trạch từ từ về phía Giang Lệ Lệ sau đó mở miệng : "Gió xuân"

   Lạc Trạch nhìn Giang Lệ Lệ, tay ôm lấy vào lòng, sau đó khách khí : " phải là bảo em chạy loạn sao?"

   "Tôi nhà cầu." Giang Lệ Lệ cũng rất uất ức, nhưng vẫn ra. nhà cầu gọi là chạy loạn?

   {Choáng nha, có trở về chuyện xảy ra ở nhà cầu, lúc nào wc cũng được hoan nghênh như vậy rồi hả? }

   Lạc Trạch nhìn về phía Reynold mở miệng: " rảnh rỗi như vậy?"

   Giang Lệ Lệ cau mày, quả nhiên ba người bọn họ quen biết, choáng nha, tình huống thế nào.

   Ánh mắt của Reynold mực dừng người của Giang Lệ Lệ, sau đó che giấu chút nào mở miệng: "Lạc thiếu, của cậu đặc biệt, lúc nào chơi, tặng cho tôi ."

   Giang Lệ Lệ căm tức nhìn người đàn ông cuối cùng nhìn , sớm đem mắng 1000 lần. 49 Lạc Trạch nhíu mày, sau đó đem tóc dài tán lạc của Giang Lệ Lệ lần nữa vén lên, : "Chỉ sợ ngán. 34 có đợi."

   Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch, gương mặt kinh ngạc, mới vừa rồi là có ý gì, ngán? Lạc Trạch cảm thấy Giang Lệ Lệ ném qua ánh mắt nghi ngờ sau đó ôm Giang Lệ Lệ xoay người rời .

   "Ngự, dặn dò chút."

   Reynold nhìn bóng lưng hai người ôm nhau rời , khóe miệng khẽ giơ lên. Phàm Ngự cũng ưu nhã đứng dậy: "Reynold, tốt nhất đừng chú ý tới kia, còn dư lại tùy tiện chọn." qua cũng rời .

   Reynold nhìn bóng lưng bọn họ biến mất, hít hà, cái loại hơi thở câu người, chỉ là hỏi chút, hạ thân của cũng nổi lên phản ứng, kia Tinh. ab Cuối cùng ý vị sâu xa cười cười rời .

   Tuyến phân cách ——

   Lạc Trạch đem Giang Lệ Lệ nhét vào bên trong xe, nghiêm mặt, cái đó đen, cái đó sương mù. Giang Lệ Lệ len lén liếc Lạc Trạch, cũng dám chuyện.

   "Nhìn lén nữa, móc con mắt ." Lạc Trạch tức giận hô lên, nghĩ tới tư thế mới vừa rồi của bọn họ liền muốn giết người. 3 Giang Lệ Lệ liền tranh thủ quay khuôn mặt liếc về hướng ngoài cửa sổ. 2e dám nhìn nữa, nhớ tới mâm con ngươi, liền ghê tởm, nghĩ tới, làm nôn mấy tiếng.

   Lạc Trạch cũng biết nhớ lại chuyện kia, cũng có chút hối hận vì ra lời hù dọa . Giang Lệ Lệ dám nhìn, về phần chuyện móc mắt, chưa từng có chất vấn qua.

   Lạc Trạch mấp máy môi mỏng sau đó mở miệng: "Hai người xảy ra qua cái gì?"

   Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch sau đó mở miệng: " có, bảo đảm có gì cả, chỉ là thời điểm ở nước Pháp tình cờ biết, hoàn toàn có quan hệ."

   Giang Lệ Lệ giải thích, cũng biết vì sao lại muốn giải thích, có thể là nguyên nhân người đàn ông kia nguy hiểm, cho nên mới muốn vạch giới hạn cùng ta thôi. 7 Là như vậy.

   Lạc Trạch nhìn vẻ mặt nghiêm túc cực độ, sau đó cũng gì, dứt khoát nhìn , chuyên tâm lái xe, Giang Lệ Lệ nghiêng đầu, tình huống thế nào? Mình lại làm gì sai? Nghĩ tới đây nhìn Lạc Trạch : "Này, cho dù có cái gì cũng có quan hệ với , đừng quên, năm năm qua cũng có ít phụ nữ khác. Cuối cùng cùng với lần, nên đụng khác rồi tới đụng tôi, tôi sợ bị bệnh." Châm chọc, hoàn toàn châm chọc.

   Lạc Trạch vốn là bởi vì câu đầu tiên của làm cho vô cùng tức giận nhưng câu kế tiếp, nghe thế nào, mùi vị thế nào đúng, Lạc Trạch liếc , tuấn lông mày nheo nheo.

   "Ghen?" Lạc Trạch hơi mở môi mỏng ra .

   "Ha ha, ghen? Câu nào nghe được tôi ghen?" Giang Lệ Lệ cười lạnh . 3 Ghen? Người nào ghen? Ghen cái gì?

   Lạc Trạch nhướng mày nhìn Giang Lệ Lệ, phát chau mày lại, chỉ nghe thấy mở miệng: "Đưa tôi đến nhà Phàm Ngự, tôi có việc tìm Tuyết Thần."

   " được." Lạc Trạch trực tiếp cự tuyệt, quả quyết tự nhiên.

   Giang Lệ Lệ quay đầu nhìn Lạc Trạch, lớn tiếng : "Tại sao? Tôi lại chạy trốn, tôi có chuyện."

   Lạc Trạch nhìn cũng chưa từng nhìn Giang Lệ Lệ cái: " được là được. 58 Lần trước chạy thế nào? Hả?"

   Người đàn ông này, đúng là? Bụng dạ hẹp hòi.

   NT8 (P3)

   "Lần này tôi tuyệt đối chạy trốn, có thể ? Dù sao cũng kết hôn, đến lúc đó phải thả tôi, tôi cũng nôn nóng, năm năm cũng tới, chẳng qua tại tôi có chuyện muốn nhà Phàm Ngự."

   Lạc Trạch điều khiển phút sau đó quẹo nhanh, đầu Giang Lệ Lệ lập tức dập đầu vào mặt thủy tinh, chọc cho Giang Lệ Lệ kêu tiếng đau.

   "A"

   Giang Lệ Lệ căm tức nhìn Lạc Trạch mở miệng : "Người này, cũng thông báo tiếng." Cũng biết tại sao, kể từ lúc mẹ Lạc Trạch tới đối với liền muốn ác ngôn khuyên bảo. 3 muốn cho sắc mặt tốt. 29 Đây là nguyên nhân gì? Thôi, chỉ nhìn kinh ngạc trong lòng liền rất sảng khoái.

   Lạc Trạch nắm chặt tay lái, này càng ngày càng lớn lối, nhưng mình chính phát hỏa nổi, kể từ sau khi bắt bớ trở về, Lạc Trạch mặt lạnh nhìn Giang Lệ Lệ, gì, nhưng ánh mắt tràn đầy cảnh cáo.

   Giang Lệ Lệ há có thể biết tính nghiêm trọng trong ý tứ của , thể làm gì khác hơn là ngậm miệng để ý đến , đem đầu nghiêng về ngoài cửa sổ. 4 Chỉ chốc lát đến biệt thự của Phàm Ngự.

   Bên trong biệt thự, Giang Lệ Lệ sải bước đến phía hai người bàn ăn, bởi vì An Tuyết Thần thể dạ tiệc, Phàm Ngự cũng trở lại sớm. 5 Tiểu Niệm Ngự còn ngồi bên. {Rốt cuộc nhớ tới bé, Tiểu Niệm Ngự}

   Tiểu Niệm Ngự nhìn thấy Giang Lệ Lệ vội vàng chạy tớm ôm bắp đùi Giang Lệ Lệ, thanh tối đa, : "Dì, thời gian dài nhìn thấy rồi, dì phải nhớ con sao?" Tiểu Niệm Ngự làm nũng , đây chính là bản lĩnh của bé.

   Giang Lệ Lệ ôm lấy Tiểu Niệm Ngự về phía bàn ăn ngồi vào bên cạnh An Tuyết Thần, sau đó : "Vú Trương, thêm bộ bát đũa."

   "Lệ Lệ tới à, được, Vú Trương mụ lấy cho con." Trong phòng bếp truyền ra thanh .

   An Tuyết Thần nhìn Giang Lệ Lệ nhìn sắc mặt của Lạc Trạch cái, biết khí hai người đúng, sau đó nhìn Phàm Ngự, Phàm Ngự hướng cười tiếng, bây giờ Phàm Ngự trừ ở bên ngoài, ở nhà chính là người chồng tốt, người cha tốt đó?

   Lạc Trạch cũng ngồi bên cạnh Phàm Ngự, Phàm Ngự nhìn Lạc Trạch sau đó : "Mẹ cậu gọi điện thoại cho tớ, muốn cậu xem mắt, cậu thấy thế nào?"

   Quả nhiên Giang Lệ Lệ ở bên nghe, rất phải đem con cá ăn hết, An Tuyết Thần nhìn động tác của bạn tốt mình, cũng biết tâm tình thay đổi rồi. An Tuyết Thần liếc mắt nhìn ông xã của mình, hiểu có ý gì. a Chẳng qua là cho An Tuyết Thần ánh mắt an tâm.

   Lạc Trạch liếc Giang Lệ Lệ cái, phát hăng hái chiến đấu con cá kia, lạnh lùng mở miệng: " gặp."

   Phàm Ngự liếc Giang Lệ Lệ cái sau đó mở miệng : "Chừng nào cậu kết hôn, đến lúc đó tớ giới thiệu cho Lệ Lệ người tốt, cũng sắp 30 rồi, kéo dài cũng hay đâu, bà xã của tớ cũng thúc giục chết tớ rồi." Quả nhiên lời vừa ra, ba người toàn bộ sửng sốt.

   Sắc mặt Lạc Trạch, được kêu là đen, thẳng thắn nhìn Phàm Ngự.

   An Tuyết Thần biểu sửng sốt chút, nhưng lập tức liền khôi phục. Nhìn Giang Lệ Lệ.

   Giang Lệ Lệ cũng là bộ biết cái gì nhìn An Tuyết Thần, nhìn thấy An Tuyết Thần gật đầu cái : "Ừ, đúng vậy, nghe tiểu Ngự mẹ cũng ưa thích cậu, xem ra Lạc Trạch rất nhanh kết hôn, Lạc Trạch cũng thể cưới cậu, đến lúc đó tớ giúp cậu tìm người tốt." xong tính an ủi vỗ vỗ tay Giang Lệ Lệ, tình huống tôm tép?

   Sắc mặt của Lạc Trạch càng đen hơn, vật trong tay liền bị lập tức hung hăng để lên bàn, sau đó mở miệng : "Ai tôi thể cưới ấy?"

   Trong nháy mắt yên tĩnh, mặt Giang Lệ Lệ bị kinh sợ nhìn Lạc Trạch, Lạc Trạch cũng bởi vì lời kia của An Tuyết Thần mà bị kích thích rồi, chút suy nghĩ liền nhô ra những lời này.

   Khóe môi Phàm Ngự chỉ nhếch lên nụ cười, An Tuyết Thần cũng thế, cũng chỉ còn có gương mặt Giang Lệ Lệ kinh ngạc. An Tuyết Thần thế nhưng thừa dịp đục nước béo cò.

   "Lạc Trạch, đó là , đến lúc đó coi như có thích, vậy cũng phải đem Lệ Lệ nhà chúng tôi cưới trở về, nghe Lệ Lệ quốc gặp người đẹp trai, còn đuổi theo tới Trung Quốc, điều kiện tồi, Lệ Lệ có muốn suy tính chút hay ?"

   Sắc mặt Lạc Trạch lập tức liền thay đổi, đợi Giang Lệ Lệ trả lời Lạc Trạch liền lên tiếng: "Thế nào đuổi theo lại trở về."

   Lạc Trạch nhìn chằm chằm Giang Lệ Lệ sau đó ra câu : "Về sau cho trang điểm, cho rời khỏi bên người tôi, ra cửa phải suy nghĩ."

   Những lời này cho mọi người cũng mở to mắt, tình huống tôm tép? Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch sau đó mở miệng: "Tại sao?"

   "Mệnh lệnh" Lạc Trạch lạnh lùng ra câu, sau đó lấy con cá bị Giang Lệ Lệ ngược đãi kẹp được ăn, cũng đói bụng.

   Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch trong lòng là lạ, rốt cuộc có ý gì, là ghen sao? Giang Lệ Lệ nhìn vết tích mây mưa kia, trong lòng có loại cảm tình.

   An Tuyết Thần cùng Phàm Ngự hai người cùng nhau cười tiếng, sau đó ăn bữa ăn tối. Giang Lệ Lệ vẫn nhìn Lạc Trạch, Lạc Trạch liếc Giang Lệ Lệ cái sau đó lạnh nhạt mở miệng : "Ăn cơm."

   Giang Lệ Lệ ngoan ngoãn cúi đầu ăn cơm, tình huống thế nào, Lạc Trạch ra như vậy, sau đó khóe miệng thế nhưng cong cong mang theo nụ cười. Nhất là khi nhìn bộ dạng Giang Lệ Lệ vâng lệnh nghe theo.

   cái khác thời gian, trong phòng khách sạn.

   "Ừ a" Truyền đến nữ nóng **, người chính là người đàn ông Reynold chạy băng băng. Bị Giang Lệ Lệ câu dục hỏa đốt người, phải giải quyết cái.

   Reynold nhìn phía dưới, nghĩ tới Giang Lệ Lệ, kia tồn tại trong lòng rồi. nhất định phải lấy được . a0 đó để cho mình tiếc lãng phí thời gian tới Trung Quốc.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :