1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nhà Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha Tôi Đi (132 chương + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Ngoại truyện 9: khí chuyển biến tốt
   Sau khi từ biệt thự của Phàm Ngự ra ngoài, khí giữa hai người liền thay đổi có chút giống trước đó, trái tim của Giang Lệ Lệ khẩn trương thôi, trong xe yên tĩnh có thể nghe thấy tiếng hít thở cùng tiếng tim đập của nhau. 9 Hai bàn tay bé của Giang Lệ Lệ xoắn vặn vào nhau. Đôi mắt thỉnh thoảng liếc trộm Lạc Trạch, chỉ thấy vẻ mặt Lạc Trạch vẫn lạnh nhạt, giống như mới vừa rồi cũng xảy ra chuyện gì vậy.

   "Cái đó, mới vừa là có ý gì?" Giang Lệ Lệ lấy dũng khí hỏi ra, nhớ tới lúc gần An Tuyết Thần với .

   "Lệ Lệ, nếu như cậu muốn hạnh phúc, phải dũng cảm đối mặt, ban đầu tớ cũng như thế. Sau này cũng phải đối mặt sao? Chẳng lẽ Lạc Trạch còn ngang tàng hơn Phàm Ngự? Cho nên thử chút sao biết thể. Đừng để đến hối hận, nếu như mình làm , coi như thất vọng, cũng đem mấy từ vượt ra khỏi não rồi." Đây là những lời An Tuyết Thần với Giang Lệ Lệ.

   Đúng vậy, mình dứt khoát phải ra. Giang Lệ Lệ, đây cũng phải là tính cách của mày, tính tình Tuyết Thần như vậy cũng có thể, như tại sao thể đây.

   Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch, muốn bỏ qua bất kỳ biểu tình nào của , nhưng rất đáng tiếc lại có biểu cảm gì. Giang Lệ Lệ lại hít sâu hơi : "Lạc Trạch, nếu như mà tôi , nếu như , tôi , thế nào?"

   "A" Thình lình xảy ra thắng xe khiến Giang Lệ Lệ có nịt dây an toàn, đầu chạy thẳng tới thủy tinh phía trước.

   "A, muốn chết à, đừng mang tôi theo, tôi còn sống đủ đấy?" Giang Lệ Lệ ôm đầu, tức giận hô. Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch chau mày lại nhìn mình, vẻ mặt nghiêm túc.

   Lạc Trạch nhíu chặt lông mày lại nhìn Giang Lệ Lệ: "Em mới vừa cái gì?"

   Giang Lệ Lệ vuốt vuốt cái trán sau đó khuôn mặt nhắn hơi đỏ: " nghe thấy thôi." vất vả mới ra câu như vậy, thế nhưng nghe thấy, là cần ăn đòn.

   Lạc Trạch nhìn Giang Lệ Lệ sau đó đưa bàn tay ra xoa cái trán sưng đỏ của Giang Lệ Lệ. Thanh cực kỳ dịu dàng: "Lệ Lệ, tôi biết mình đối với em rốt cuộc chính là tình cảm gì, chỉ là muốn để cho em rời khỏi tôi, muốn nhìn thấy em và người đàn ông khác đùa giỡn, chỉ muốn giữ em ở bên người."

   Giang Lệ Lệ kinh ngạc, nhìn đôi mắt đều là dịu dàng của Lạc Trạch, Giang Lệ Lệ ngây ngốc, mới vừa cái gì? Cái kia phải chính là xác định tình cảm của mình sao? Nhưng tại sao muốn cùng mình như vậy đây?

   Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch giật giật khóe môi: ", có ý gì?"

   Lạc Trạch vuốt ve gò má của Giang Lệ Lệ, đột nhiên cố định, nâng khuôn mặt nhắn nhắm ngay môi của mà hôn xuống. d nhàng dịu dàng. Giang Lệ Lệ mở to hai mắt, dám nháy xuống. f Cứ như vậy nhìn gương mặt tuấn tú phóng đại gấp mấy lần trước mắt.

   Lạc Trạch mở mắt nhìn mắt Giang Lệ Lệ mở to, hơn nữa còn có hô hấp, khóe miệng Lạc Trạch khẽ giơ lên, này còn có mặt này à?

   Giang Lệ Lệ nhất thời ngừng thở, cũng phải là lần đầu tiên, nhưng cảm giác giống như vậy vẫn là lần đầu tiên.

   Lạc Trạch buông Giang Lệ Lệ ra, nếu như buông ra, sợ rằng này vì hít thở thông mà chết. Lạc Trạch buông ra, Giang Lệ Lệ nhất thời được giải thoát, hô hấp từng ngụm từng ngụm.

   Khóe miệng Lạc Trạch lên tia cười xấu xa sau đó nhìn khuôn mặt nhắn đỏ ửng của Giang Lệ Lệ, chau lông mày : "Em còn có thể xấu hổ?"

   Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch, đột nhiên cảm giác Lạc Trạch đẹp trai như vậy, quả chính là quyến rũ các . Nghĩ tới đây, khuôn mặt nhắn đỏ hơn, thiệt là, cũng phải là , thế nào còn có thể đỏ mặt, người đàn ông ở trước mắt ngủ năm năm, thế nào lại cảm thấy đẹp trai như vậy.

   "Tôi, nơi nào của tôi xấu hổ, ngượng ngùng cái gì?" Giang Lệ Lệ vẫn còn mạnh miệng . 5 Khuôn mặt thoáng nhìn. có nhìn Lạc Trạch.

   "Lệ Lệ, cho tôi chút thời gian, tôi cũng cần thời gian, để chứng minh tình cảm của tôi đối với em là gì?."

   Thân thể Giang Lệ Lệ run lên, cũng có quay đầu nhìn Lạc Trạch, bởi vì biết giờ phút này Lạc Trạch nhất định ngó chừng .

   Hồi lâu, Giang Lệ Lệ gì, cũng có bất kỳ động tác gì, Lạc Trạch thở dài cái sau đó lần nữa nổ máy xe nghênh ngang rời .

   Tuyến phân cách ——

   Reynold đứng ở cửa sổ sát đất trước khách sạn, hạ thân bọc chiếc khăn tắm màu trắng, giữa ngón tay kẹp cây thuốc lá. bộ dạng vừa trải qua hoan ái. ec ra từ trong phòng tắm, quấn chiếc khăn tắm, từ phía sau vòng chắc người đàn ông.

   Người đàn ông lông khẽ chau mày. 8 mị : "Tiên sinh, giỏi." phóng đãng ràng như vậy. b Đúng vậy, người đàn ông nước Pháp. Còn có kỹ thuật cao siêu giường. 9e Khiến ở trong trận hoan ái này mỗi cái đều là nhất **.

   "Cầm tiền, cút" Người đàn ông nhẫn tâm hất người mình ra. 3Giọng lạnh lẽo chí cực. a đôi con ngươi băng lãnh sắc lạnh lùng nhìn đất .

   nhìn Reynold, trong lúc nhất thời quên gì, nhìn người đàn ông trước mắt, quả nhiên coi như lấy tiền, đời này cũng đáng. nhìn theo chi phiếu rớt xuống người mình, mắt trong nháy mắt mở to. Cái, trắng, ngàn, vạn, mười vạn, trăm vạn, ngàn vạn, 1000, mười triệu? thể tin nhìn chi phiếu, người đàn ông này ra tay đúng là hào phóng, thân xử nữ của mình cũng đáng mười vạn, xem ra trời cao vẫn rất chiếu cố , liếc mắt nhìn người đàn ông mặc quần áo sau đó vội vàng nhặt y phục của mình lên mặc vào, chạy như làn khói, chỉ sợ người đàn ông đổi ý.

   Reynold mặc áo sơ mi màu đen, đứng ở phía trước cửa sổ, trong đầu tất cả đều là bóng dáng Giang Lệ Lệ, người đàn ông híp mắt, hiểu Phương Đông này tới cùng là cho xuống cái gì.

   Đôi tay Reynold ôm ngực nhìn cảnh đêm Trung quốc trong miệng dùng Tiếng Trung rất lưu loát : "Giang Lệ Lệ, Giang Lệ Lệ, chờ tôi."

   qua khóe miệng người đàn ông lên nụ cười tà tứ mị hoặc, ý vị sâu xa. Sau đó rót ly Brandy ngửa đầu mà uống.

   Trong biệt thự, Giang Lệ Lệ ngồi ở giường, ánh mắt chớp liếc cửa phòng tắm. cc Nghe bên trong truyền tới tiếng nước chảy ào ào. Giang Lệ Lệ kéo chặt thân thể, sau khi nghe những lời đó đều giải thích được, mình thế nhưng khẩn trương. a Trong đầu đều là lời mới vừa ở trong xe của Lạc Trạch. Cho thời gian, là có ý gì? Rốt cuộc là có ý gì, xong rồi, cảm giác muốn điên rồi. 9 Rời , rời thôi, vậy còn trở lại, quan hệ làm sao lại thay đổi lúng túng như vậy.

   Giang Lệ Lệ nghĩ mất hồn, hoàn toàn để mắt đến Lạc Trạch quấn chiếc khăn tắm dựa vào cửa. 3 Tóc còn ướt, theo cổ của chảy xuôi xuống, lưu lại bắp thịt cường tráng. Mỹ lệ xinh đẹp.

   "Nghĩ cái gì? Nhập thần như thế?" Lạc Trạch dùng thanh khàn khàn trầm thấp truyền đến.

   Giang Lệ Lệ bị thanh trầm thấp này làm thu hồi suy nghĩ, quay đầu nhìn thấy Lạc Trạch dựa vào cửa phòng tắm, bộ dạng vừa xuất dục, mọi người đều tắm là đẹp nhất, người đàn ông này xảy ra chuyện gì?

   Giang Lệ Lệ nhìn dáng vẻ của vào giờ phút này, còn có giọt nước chảy xuôi theo da thịt màu lúa mì, khuôn mặt đỏ lên sau đó cúi đầu : " có gì? tắm xong rồi à, tôi muốn tắm." qua liền bước chân về phía tủ treo quần áo, cầm bộ váy ngủ về phía Lạc Trạch.

   Giang Lệ Lệ tới cửa, khắc đó trái tim nhảy ngừng. Giang Lệ Lệ muốn lướt qua Lạc Trạch, Lạc Trạch đưa bàn tay to ra liền đem Giang Lệ Lệ kinh sợ thôi cho vào ngực mình.

   "A" Giang Lệ Lệ bị kinh sợ, y phục trong tay cũng rơi mặt đất.

   Lạc Trạch nửa hí mắt ưng nhìn Giang Lệ Lệ, nhìn chằm chằm khuôn mặt hoang mang sợ hãi, này mấy câu cho là xong, lại có thể để cho suy nghĩ lộn xộn. Khóe miệng khẽ giơ lên, buộc vòng quanh là nụ cười tà tứ xấu xa.

   nhàng nâng cằm Giang Lệ Lệ lên, sau đó đem gương mặt tuấn tú đến gần khuôn mặt nhắn của Giang Lệ Lệ đỏ còn hình dáng.

   "Có muốn tôi giúp em tay hay , chúng ta cùng nhau tắm?" Lời của Lạc Trạch nhàng thổi tan khí nóng mặt Giang Lệ Lệ, để cho thân thể run lên.

   ", cần, tự tôi tắm là được rồi." qua liền muốn đẩy Lạc Trạch tựa vào mình ra.

   Lạc Trạch nhìn Giang Lệ Lệ đỏ mặt, bàn tay chạy xuống bên eo của , nhàng cái. 3 Mặt của Giang Lệ Lệ hết trắng rồi đỏ, đỏ lại trắng.

   Cứng rắn? Cứng rắn của thế nhưng chĩa vào bụng mình, mặt để cho lúng túng đỏ mặt, mặt để cho khuôn mặt nhắn của trắng bệch.

   Giang Lệ Lệ mở to hai mắt nhìn Lạc Trạch, chỉ thấy khẽ nhíu mày, khóe môi nhếch lên nụ cười mị hoặc.

   ", , buông tôi ra, tự tôi tắm." Giang Lệ Lệ bắt đầu đẩy Lạc Trạch. a7 Làm gì cũng căn bản đẩy được . 9 Quả chính là vừa tức lại giận.

   "Lạc Trạch, buông tôi ra, tôi muốn tắm." Giang Lệ Lệ, đôi mắt đẹp căm tức nhìn Lạc Trạch, nhìn thấy nụ cười xấu xa mặt , liền tức giận.

   Lạc Trạch mang theo vào phòng tắm, bàn tay đặt cửa, đem áp lên ván cửa, sau đó bàn tay ở mặt của vuốt ve.

   "Cùng nhau."

   Hai chữ nhàn nhạt làm cho sắc mặt của Giang Lệ Lệ lập tức hồng.

   ", muốn." Đôi tay Giang Lệ Lệ chống đỡ lửa nóng ngực Lạc Trạch, hạ tròng mắt . Nhưng trái tim nhảy ngừng.

   Tròng mắt của Lạc Trạch nhìn lông mi Giang Lệ Lệ dài, run lên cái, giống như quét vào trái tim của . Lạc Trạch thấy trong lòng ngứa chút.

   Lạc Trạch ở lỗ tai Giang Lệ Lệ, thỉnh thoảng cắn, liếm láp. Lưỡi dài trêu chọc ở tai của . Giang Lệ Lệ ràng cứng đờ. Lạc Trạch cảm thấy người trong ngực ràng cứng ngắc. Nụ cười bên khóe miệng Lạc Trạch sâu hơn. cf Trong tình huống não Giang Lệ Lệ nở hoa, thối lui y phục người , bàn tay du ngoạn ở người của .

   Cảm thấy bàn tay ấm áp người, Giang Lệ Lệ mới định thần lại, vội vàng giữ bàn tay Lạc Trạch, khuôn mặt đỏ lên : " cần, tôi, tự tôi tắm."

   Lạc Trạch nhìn , đột nhiên muốn cười to: " cần cái gì? Ngoan, tôi chỉ muốn giúp em tắm mà thôi, làm cái gì."

   Lạc Trạch ôm lấy hai chân của , Giang Lệ Lệ bị kinh sợ đôi tay vòng chắc ở cổ Lạc Trạch, Lạc Trạch hài lòng cười tiếng, ôm Giang Lệ Lệ tới bên bồn tắm lớn, xả nước ấm, sau đó đặt vào bồn tắm.

   Giang Lệ Lệ co rúc ở trong bồn tắm, đôi tay ôm ngực che chắn cảnh xuân trước ngực mình. Khuôn mặt đỏ hồng, Giang Lệ Lệ ảo não, rốt cuộc mình xấu hổ cái gì, cũng bởi vì những lời giải thích được của Lạc Trạch, ý tứ trong lời , hiểu, cần cho thời gian. Thời gian bao lâu đây?

   Chẳng biết lúc nào Lạc Trạch ngồi vào bồn tắm, Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch sau đó : ", làm gì thế, làm gì đây, ra ngoài."

   Khóe miệng Lạc Trạch khẽ cười, duỗi bàn tay, liền đem thân thể của ôm qua, Giang Lệ Lệ kêu lên tiếng, lúc này mới phát ra mình ngồi ở đùi Lạc Trạch, cái mông của mình bị cự long nâng cao.

   Giang Lệ Lệ chỉ tay phía gương mặt tuấn tú vẫn cười muốn đánh của Lạc Trạch: ", , , Lạc Trạch, Lạc Trạch, , cút ra ngoài cho tôi." Giang Lệ Lệ rốt cuộc cũng bộc phát.

   Lạc Trạch nhìn khuôn mặt Giang Lệ Lệ tức giận phình ra, sau đó nhàng chuyển.

   "Ừ a" Thân thể Giang Lệ Lệ mềm nhũn ghé vào bả vai của . Lạc Trạch khẽ ngửa đầu, vẫn còn chặt như vậy.

   " Tinh, em đừng kẹp chặt, em muốn tôi sớm tiết sao? Buông lỏng chút" qua liền vỗ cái mông của , hưởng thanh thúy.

   Khuôn mặt Giang Lệ Lệ đỏ lên, cắn răng nghiến lợi xong, bên trong còn có chút mùi vị những thứ khác, từng tia nũng nịu rên rỉ. Lạc Trạch đè lại eo của mãnh liệt đâm cái. Làm cho Giang Lệ Lệ hét to tiếng.

   "Ừ"

   Lạc Trạch nâng cằm của sau đó hướng về phía khuôn mặt nhắn của hả giận: " Tinh, cũng biết quyến rũ tôi, em biết ba tháng qua, tôi chính là có chạm qua khác, xem ra tôi là bị em nuôi tham rồi."

   Giang Lệ Lệ nghe lời của Lạc Trạch, ba tháng? thế nhưng có chạm qua phụ nữ, là có ý gì, là sao?

   ", ba tháng?" Giang Lệ Lệ ngước đầu hỏi.

   "Ừ" Lạc Trạch nhàng khẽ hừ. Sau đó càng thêm ra sức co rúm, hai người hoàn toàn đắm chìm vào hoan ái trong phòng tắm.

   Cứ như vậy, ở bên trong phòng tắm, diễn ra cuộc hoan ái vô hạn cảnh xuân.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Ngoại truyện 10: Được mời làm “khách quý”
   Ngày hôm sau——

   Ánh nắng chiếu vào gian phòng, từng làn gió thổi qua màn lụa mỏng, Giang Lệ Lệ từ từ mở mắt, bên cạnh sớm còn thấy bóng dáng Lạc Trạch, chắc hẳn làm. nhìn lên chiếc đồng hồ cổ của treo tường mới biết, giờ là buổi trưa.

   ngồi dậy, duỗi lưng cái, sau đó mới vào phòng tắm, sửa soạn, hôm nay hẹn với An tuyết Thần cùng uống trà chiều, cũng sắp tới giờ hẹn rồi.

   Tóc dài đen nhánh, xõa ra như thường ngày, có vẻ dịu dàng, lúc này lại lộ thêm phong thái khác, vừa thành thục lại đáng , khiến người ta thích. Làn da trắng nõn nà như trứng gà bóc, hai mắt to tròn sáng lấp lánh, cái miệng nhắn với làn môi đỏ mọng, có thể nhìn ra tâm tình hôm nay tệ.

   Giang Lệ lệ mặc chiếc váy dài Gothic màu đen, có những lớp viền tơ khiến những đường cong quyến rũ như như . Những lọn tóc xoăn ôm lấy gương mặt trái xoan xinh đẹp làm nổi bật làn môi đỏ mọng. nhìn mình trong gương, gật đầu hài lòng rồi mới . (Xu hướng Gothic xuất từ thế kỉ 18 tại châu Âu, nơi có truyền thuyết ngàn năm về dòng dõi Ma Cà Rồng với nước da trắng xanh nhợt, đôi môi đỏ thẫm, ánh mắt mê hoặc và những bộ trang phục tối màu. Vào thập kỉ 70 của thế kỉ trước, những tín đồ thời trang dòng nhạc Gothic Rock trầm lắng, mềm mại và du dương là những người đầu tiên “phục hưng” xu hướng này. Họ trang điểm tông màu xám khói cho đôi mắt và môi màu đỏ trầm, mặc những bộ váy xòe bồng tựa bà hoàng, hay nàng công chúa, chỉ khác là chúng được nhuốm những gam màu trầm, gợi lên bóng tối và cõi vĩnh hằng. Nhưng toát ra từ những sắc màu ấy là chiều sâu tâm can, của ma lực, quyền lực thần bí có sức mê hoặc đến mức khó lý giải!. 6 “Gothic” có nghĩa gốc là “man rợ”)

   Tại quán trà, Giang Lệ lệ và An Tuyết Thần ngồi ngay sát cửa sổ, nhàn nhã ngắm nhìn cảnh tượng bên ngoài, người đến người , xe qua xe lại, thời gian cũng chầm chậm trôi qua.

   An Tuyết Thần vì mang thai nên có vẻ đầy đặn, sắc mặt lộ vẻ hạnh phúc. 8 Giang Lệ Lệ thong thả uống ngụm trà, nhìn An Tuyết Thần, tâm tình có chút bi thương: “Tuyết Thần, cậu bây giờ là đối tượng hâm mộ của toàn bộ phụ nữ X thị này đó. Chồng tốt, con ngoan, lại thêm nhóc con trong bụng nữa.”

   An Tuyết Thần nhìn Giang Lệ Lệ, cười tiếng: “Đúng vậy a, Lệ Lệ, cậu cũng hạnh phúc. aa chẳng phải Lạc Trạch cũng là của cậu đó sao? Chỉ là nhìn dáng dấp ta như vậy mà là chậm chạp, tình cảm của mình còn ràng. hiểu ta làm thế nào mà quản lý được công ty lớn thế chứ.”

   Giang Lệ Lệ cười tiếng, cũng đồng ý với lời An Tuyết Thần vừa , biết màn này đều rơi vào mắt người ngồi trong chiếc xe hào hoa đậu bên đường. 3 đôi con ngươi bàng bạc nhìn chằm chằm bóng dáng xinh đẹp mà tịch của , cả lúc mỉm cười ngọt ngào, thả lỏng tâm tình cũng bỏ sót.

   "Tiên sinh, lúc nào động thủ?" người đàn ông người Pháp ngồi ghế trước hướng về người đàn ông mị ngồi phía sau hỏi.

   Người phía sau khẽ mỉm cười sau đó giọng : " vội"

   Hai người ngồi trong quán trà hàn huyên lúc, thấy Phàm Ngự đưa con trai tới. 9 Giang Lệ Lệ nhìn hai cha con ở phía xa, nhận được bao tiếng hét trầm trồ, ái mộ của các , đúng là còn gì để . Giang Lệ Lệ liếc mắt nhìn hai cha con tuấn mỹ ở sau lưng, trêu chọc An Tuyết Thần: “ Hộ hoa sứ giả của cậu tới rồi kìa. là hạnh phúc nha.”

   An Tuyết Thần quay đầu liền nhìn thấy chồng và con trai. 8 Phàm Ngự tới, gật đầu chào Lệ Lệ cái, đôi tròng mắt đen nhìn sang An Tuyết Thần đầy nhu tình: “Vợ , đến giờ rồi, chúng ta về chứ?”

   An Tuyết Thần gật đầu cái, hôn con trai cái, nhìn Giang Lệ Lệ rồi mới từ từ đứng dậy: "Này, Lệ Lệ, mình về trước đây, chúng ta hẹn nhau ngày khác nữa nha.”

   Giang Lệ Lệ chống cằm, nhìn nhà hạnh phúc trước mắt: “Ừ, cậu về trước , mình ngồi thêm lát nữa.”

   "Vậy cậu về cẩn thận nha.”

   "Ừ, " Giang Lệ lệ nhìn Phàm Ngự cùng An Tuyết Thần rời , cảm giác gia đình hạnh phúc. 3 Đúng vậy a, Tuyết Thần, cậu phải chịu ít khổ cực. Nếu so với cậu, mình là chưa thấm vào đâu cả.

   Vừa nghĩ tới, hai mắt Giang Lệ lệ liền trở nên ảm đảm, cầm lấy điện thoại của mình, xem lại mấy tấm hình ít ỏi.

   Giang Lệ lệ nhìn mấy tấm hình, sau đó cầm túi xách, đứng dậy rời . 44 Lúc ra khỏi quán trà, trời vẫn còn nắng. ngước mắt nhìn bầu trời, rồi mới bước chân rời .

   Đột nhiên trước mắt xuất chiếc xe hào hoa, người đàn ông bên trong kéo cửa kính xuống, lộ ra gương mặt chưa quen thuộc cũng quá xa lạ. 7 Là Renold.

   Giang Lệ lệ nhíu chặt mày, định lướt qua xe ta, nhưng chưa được mấy bước bị hai người đàn ông bịt miệng, nhét vào trong xe.

   "Ưmh"

   "A" Giang Lệ lệ bị nhét vào trong xe, ngã ghế ngồi. 8 bị đau, khẽ hô lên tiếng. Mắt nhìn thấy người đàn ông ở đối diện hai chân vắt chéo, tay còn lắc ly rượu, hỏa khí liền bốc lên, ngồi dậy, nhíu chặt đôi mày thanh tú nhìn Renold.

   " tìm tôi có chuyện gì? Dù là chuyện gì, mời khách như vậy là thất lễ. Hay đây là kiểu “lịch ” ở chỗ các ?” Lúc nào Giang Lệ Lệ cũng thua khí thế, ở trước mặt người lạ lại càng phải như con nhím.

   Quả nhiên người đàn ông vừa nghe liền bật cười.

   "Ha ha, , em khiến tôi thất vọng, ngược lại lại còn khiến tôi vô cùng hứng thú, ha ha.” Renold nhìn Giang Lệ Lệ .

   Giang Lệ lệ cả người nổi đầy da gà, có chút tức giận nhìn Reynold.

   " , rốt cuộc muốn làm cái gì?" Giang Lệ lệ ngốc, người đàn ông này đơn giản, tìm mình phải là bởi vì nhàm chán.

   ta khẽ nhướn người tới gần Giang Lệ Lệ, môi mỏng khẽ động: “Em sao lại biết tôi muốn làm gì?”

   Giang Lệ lệ đột nhiên cảm thấy buồn cười, khóe miệng kéo lên nụ cười lạnh, : ‘Tôi cho là Renold tiên sinh tìm tôi để ôn chuyện cũ đâu.”

   Người đàn ông hơi nhếch môi, đưa ngón tay trắng trẻo nắm lấy cằm Giang Lệ Lệ. 4Cô định gạt tay ra nhưng vừa mới giơ lên, người đàn ông trước mặt nhanh hơn bước nắm chặt tay hướng lên đỉnh đầu.

   Ngón út của nhàng vuốt ve cằm , cảm giác mềm mại khiến thân thể liền có phản ứng, đôi con ngươi trở nên nguy hiểm. Gương mặt tuấn tú kề sát lại khuôn mặt nhắn của , mang theo hơi thở nguy hiểm: “ , em là nguy hiểm. d Tôi vừa mới chạm vào em chút, lại có phản ứng.”

   Giang Lệ lệ bị lời của kích thích, khuôn mặt nhắn từ hồng chuyển sang trắng, đôi mắt to căm tức nhìn người đàn ông Pháp trước mắt, nhìn vào đôi mắt xanh ấy, trong lòng Giang Lệ Lệ nổi giận.

   "Bỏ tay ra. aa Đây là Trung Quốc, là nơi truyền thống, đừng có đem mấy thứ ngoại lai của các vào đây, hợp đâu. 0 Buông ra.” Giang Lệ Lệ thanh lạnh lùng, lại kích thích người đàn ông kia.

   Đôi mắt xanh khẽ híp lại, khiến lòng Lệ Lệ như run lên. 4e thể , ngoại trừ Phàm Ngự và Lạc Trạch, khí thế của người này cũng thể coi thường.

   ta chẳng những buông tay, tay lại từ từ trượt xuống cần cổ trắng như tuyết của , cảm nhận cảm giác trơn mềm, nhẵn mịn trong lòng bàn tay. Giang Lệ Lệ khẽ động cổ họng, nuốt nước miếng.

   Người đàn ông cảm nhận được động tác cổ trong lòng bàn tay , nhìn Lệ Lệ, : “Em sợ sao?”

   " có, việc gì phải sợ , chúng ta cũng chẳng có quan hệ gì.” Giang Lệ Lệ giả vờ trấn định, thực ra trong lòng bàn tay toàn là mồ hôi.

   "Vậy sao? Nhưng lòng bàn tay em bán đứng em rồi.”

   Giang Lệ lệ lúc này mới nghĩ tới tay khác của mình còn bị giữ chặt. a Làm sao lại quên mất? khẽ cau mày, nhận ra người trước mặt khó đối phó, làm sao để thoát thân đây?

   Reynold nhìn chăm chú suy nghĩ, cũng định cắt ngang, còn muốn xem này có thể làm ra chuyện gì nữa. 96 chợt nhìn thấy xương quai xanh của vết đỏ, ràng là dấu hôn đôi mắt xanh trở nên lạnh lẽo, cả người cũng phát ra luồng khí lạnh. 7Giang Lệ Lệ liếc nhìn , lại phát nhìn chằm chằm trước ngực mình.

   Thừa dịp người đàn ông sắp mất hồn, rút tay mình ra, thân thể cũng lui về phía sau, lấy tay che lấy ngực, thở hổn hển.

   Người đàn ông đỡ trán, nhìn Giang Lệ Lệ: “Xem ra, kỹ thuật của Lạc Trạch rất được, có muốn thử qua tôi , cho em chọn xem chút đó.”

   Giang Lệ lệ căm tức nhìn ta, khinh thường mở miệng: “ cần, được hay , liên quan tới .”

   Người đàn ông hoàn toàn bị lạnh lùng của làm cho tức giận nhưng vẫn che dấu trong lòng. Người chưa chạm tới, như thế nào cân bằng, cũng phải quá đặc biệt khiến thấy hăng hái nhiệt tình.

   "Reynold, rốt cuộc bắt tôi làm gì?” Người đàn ông vẫn điềm nhiên như . Giang Lệ Lệ cũng thèm đoái hoài tới nữa, liếc mắt ra ngoài mới phát đây là con đường núi, thỉnh thoảng còn có mấy biệt thự. fe Chẳng lẽ, đây là bắt cóc?

   Người đàn ông dựa thân hình cao lớn về phía sau, động tác rất bình thường mà trông vẫn đặc biệt. Nhưng Giang Lệ Lệ cũng phải loại phụ nữ háo sắc, huống chi trong lòng sớm có người.

   "Giang Lệ Lệ tiểu thư, tôi chỉ là thấy thú vị, muốn đưa về nhà nghiên cứu cho kĩ. Đợi tới lúc tôi hết hứng thú, có thể rời .” Renold trả lời, lý do đơn giản.

   "…" Giang Lệ lệ nổi đóa, đối với mình có hứng thú? Liền bắt cóc mình, còn nghiên cứu? Coi mình là xác chết sao? cũng có ăn ngồi rồi, chờ cho người ta mặc tình chém giết.

   "Tôi cho biết, mau thả tôi . bắt tôi, Lạc Trạch tìm tới. 57 Giữa các người cũng nên ầm ĩ làm gì.”

   Reynold nhíu mày, nghĩ tới thông minh như vậy, biết nắm lấy trọng điểm.

   "Em đúng, nhưng tôi lại muốn xem xem Lạc Trạch có thể vì chỉ là bạn giường của ta mà ngại trở mặt với tôi hay ? Tôi đoán, em cũng rất tò mò chuyện này . Cũng đúng, giữa chúng tôi có món tiền lớn.” Renold rất dễ dàng, nhìn chằm chằm khuôn mặt nhắn của Lệ Lệ.

   Giang Lệ lệ sắc mặt hơi tái , người đàn ông này ***. là muốn mở miệng mắng to, nhưng cũng phải người ngu ngốc, tìm được cơ hội. Giang Lệ Lệ dứt khoát phớt lờ , khuôn mặt hướng ra ngoài cửa sổ, vẫn suy nghĩ sau này làm thế nào trốn được. 8 ra cũng có chút mong đợi, rốt cuộc trong lòng Lạc Trạch, mình là gì? Nhưng cũng sợ, hi vọng vì mình mà cùng người này trở mặt với nhau. 50 là mâu thuẫn.

   Reynold nhìn thấu mâu thuẫn trong lòng Giang Lệ Lệ, khóe miệng khẽ giơ lên. chợt nghĩ tới tối qua, phụ nữ Phương Đông , chỉ dáng người nhắn, ngay cả u cốc cũng , biết trước mặt này có thể chịu đựng nổi mình ?

   Giang Lệ lệ cảm thấy ánh mắt nóng rực của người đàn ông, quay lại nhìn chăm chú, lạnh nhạt mở miệng: “Thu hồi ngay cái ý nghĩ bẩn thỉu của lại. 64 Mặc dù là hạng người gì, nhưng người như , chí cao vô thượng, chắc làm chuyện ép buộc phụ nữ chứ, đúng ?”

   Reynold hơi nhướn mày, này quả nhiên thông minh, biết những lời như vậy.

   "Em rất thông minh, yên tâm , xác thực chuyện ép buộc phụ nữ, đời này tôi thèm làm. Nếu như có ép em rồi.” Renold nhìn Giang Lệ Lệ .

   Giang Lệ lệ mấp máy môi đỏ mọng, khinh miệt liếc mắt cái, cũng thèm nhìn ta nữa.

   Reynold nhìn vẻ khinh thường trong mắt , nụ cười như sâu hơn, đôi mắt xanh lạnh lẽo cũng u thêm mấy phần. 76 này quả nhiên là “đủ vị”, muốn nếm thử chút. nhìn , khuôn mặt hề trang điểm, làn môi mềm mại, tô son nhưng vẫn đỏ hồng tự nhiên.

   liền muốn hôn , nhưng biết giờ chưa phải lúc, chỉ là hai phiến môi mềm này như quyến rũ . 7 cũng tại sao, chỉ nhìn này thôi mà mình có phản ứng mãnh liệt như vậy. Đặc biệt là người còn có mùi hương hoa nhài nhàn nhạt, thoang thoảng phiêu tán trong xe.

   Giang Lệ Lệ dọc đường đều chăm chú nhìn đường cùng các bảng chỉ dẫn, bởi biết nó rất cần thiết khi chạy trốn. Dù để ý, cũng biết tầm mắt người kia vẫn dính chặt vào mình.

   Cuối cùng, xe dừng lại trước biệt thự màu đen, Giang Lệ Lệ quay sang nhìn người đàn ông.

   "Xuống xe "

   Reynold xuống xe trước, Giang Lệ lệ cũng bước xuống theo, tóc dài bị gió thổi tung, vài sợi tóc quẹt ngang gò má trắng nõn của , chạm tới gương mặt ta. Hương nhài thoang thoảng như quấn quanh mũi , khiến lại bắt đầu rục rịch. Giang Lệ Lệ còn mải mê quan sát biệt thự trước mắt, hay biết gì.

   Reynold giơ tay nắm lấy lọn tóc, xoa trong tay. Những sợi tóc đen lay láy, mềm mượt như tơ, cũng hề nhuộm màu.

   Giang Lệ lệ quan sát hồi lâu, chợt nghiêng người, quay lại, da đầu đau tê dại. ab Nhìn người đàn ông nắm mái tóc mình, đáng ghét.

   "Làm đau tôi." Giang Lệ lệ lạnh nhạt , nhìn người đàn ông trước mắt chuyên tâm vuốt ve những sợi tóc của mình, nghiêm túc như vậy.

   Người kia lúc này mới phát ra, Giang Lệ Lệ nhíu mày, từ từ buông tay, nghĩ tới kéo tóc . Qủa nhiên thể bỏ qua này. Khóe miệng khẽ giương lên nụ cười tà mị: “Chất tóc tệ. Vào thôi, khách quý của tôi.”

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Ngoại truyện 11: Được mời làm khách quý (tiếp)
   Giang Lệ lệ giương đôi mắt đẹp nhìn trừng trừng vào tên nghiệt nước ngoài đứng trước mặt, đôi mắt thâm thúy, ngũ quan ràng, vẫn nở nụ cười. Khách quý? Khách quý sao? Sao thấy giống như là bắt cóc vậy?

   Người đàn ông nhìn ra tức giận trong mắt Giang Lệ Lệ, nụ cười càng sâu hơn, dùng ta ra dấu mời: “Xin mời.”

   Giang Lệ lệ khinh miệt liếc cái sau đó liền bước về phía trước, dọc đường cũng quên quan sát xung quanh.

   Vừa chân thực lại tinh xảo, có vẻ tự nhiên, nhàng, hưu nhàn, đình viện cùng đài phun nước, hồ bơi, lại có hành lang dài uốn khúc bao quanh. 77 Tất cả hài hòa với nhau làm người ta nghĩ tới cuộc sống thanh nhàn như ở vùng nông thôn nước Pháp.

   Giang Lệ lệ còn mải mê suy nghĩ, đây là nơi nào, mà vẫn còn kiểu cách biệt thự như vậy?

   Phong cách lãng mạn cùng trang trọng đan xen với nhau, cửa chính cao rộng quý phái, những ô cửa sổ hình tròn với đường viền chạm đá, thể phong thái cao quý, sang trọng.

   Người đàn ông đẩy cửa, vừa nho nhã tinh xảo lại vô cùng thoải mái, cánh cửa từ từ mở rộng. 4 Phòng khách, phòng ngủ với cửa sổ thấp hình lục giác khiến người bên trong dễ dàng ngắm cảnh đẹp bên ngoài, phòng ăn thông từ nam tới bắc, nội ngoại thất được kết hợp với nhau vô cùng hài hòa. 1Vừa duy trì phong cách kiến trúc truyền thống tuy đơn giản lại tao nhã, phong cách nghệ thuật đặc biệt. a8 Đề cao yếu tố tự nhiên, lại chứa kiểu cách Nho giáo, kín đáo, yên tĩnh mà thanh tao.

   (Thực tình là xin lỗi các bạn với những đoạn miêu tả thế này. Thú thực là nó vô cùng loằng ngoằng, khó hiểu, cứ phải tưởng tượng đông tây này nọ mà m vẫn làm cho nó hay hơn được. f Các bạn thông cảm, thôi , nhắm mắt lại….đọc vậy. Với lại đây là nhà a nam phụ ấy mà, đẹp cũng kệ a ấy, Lệ Lệ cũng thèm ở đâu)

   Nhìn biệt thự này, cũng biết người kia là người có phẩm vị cực cao ? hiểu mình chọc phải lúc nào nữa? Hay là có đụng chạm gì tới đây? Chắc là ? ( đây chính là hạ thấp phẩm vị của người ta mà)

   Reynold nhìn Giang Lệ lệ có vẻ đăm chiêu suy nghĩ, vô cùng nghiêm túc. này nghĩ gì đây? Rơi vào tình huống thế này mà sợ chút nào sao? bên ngoài có vẻ lạnh nhạt nhưng lại suy tính kĩ càng điều gì đó.

   " suy nghĩ gì?" thanh khàn khàn của đàn ông vang lên đầy mị hoặc bên tai Giang Lệ Lệ, nghiêng đầu nhìn ta, rất nghiêm túc : “Renold tiên sinh, mời người ta tới đây làm gì vậy? từ nơi xa xôi ngàn dặm chạy tới Trung quốc này, với Trạch có giao dịch, nhưng lại dễ dàng bỏ qua. Tôi nghĩ cũng chỉ muốn xem cuộc vui đơn giản như vậy. Thế nên, mau mục đích cuối cùng của , cũng đừng nghĩ người khác ngu ngốc, đánh giá thấp , cũng là xem thường .”

   Giang Lệ lệ liền hơi khiến người kia hơi sững sờ. Nhưng cũng chỉ hai giây ta khôi phục lại như cũ, chỉ là nụ cười nơi khóe miệng càng sâu hơn nữa, giơ tay lên vỗ tràng.

   Giang Lệ lệ chau chặt chân mày nhìn người đàn ông trước mắt, cười đến là quỷ dị. nhìn đầy cảnh giác, có ý định buông lỏng đề phòng với .

   " Phương Đông bé, em càng tỏ ra thông minh như vậy càng nguy hiểm. Biết ? Làm vậy chỉ khiến đàn ông tham lam muốn giữ lấy thôi, huống chi lại là kỳ nữ như em.” Renold nâng cằm lên, xoa .

   Giang Lệ lệ nhìn thẳng vào mắt , băng lam, như thể loại sinh vật khác vậy. Trong lòng khẽ run lên, vội nhìn tránh , nghiến răng nghiến lợi : “, định thôi miên tôi?” Mặc dù là hỏi nhưng câu trả lời. Cũng bởi lúc trước cảm thấy rất hứng thú với thuật thôi miên nên có tìm hiểu rất nhiều, cũng nghĩ tới có ngày lại hữu dụng, xem ra học nhiều cũng xấu.

   Khóe miệng Reynold lại giương cao hơn chút, nhìn khuôn mặt nhắn kia nghiêng đầu né tránh. cúi đầu, sát xuống bên tai , thanh tràn đầy mị hoặc: “ , em lại làm tôi kinh ngạc nữa rồi. thể thả em được.”

   Giang Lệ lệ chợt đẩy ra, lui về phía sau mấy bước, nghĩ thầm, người này liệu có bệnh gì ? Biến thái nghiêm trọng. f Giang Lệ Lệ hít hơi, nhìn xung quanh, tỉnh táo hỏi: “Nếu là khách quý, có phòng riêng, có bữa tối chứ?”

   Người đàn ông hai tay đút túi quần, khẽ xoay người nhìn Giang Lệ Lệ đứng cách xa, khẽ động khóe môi: “Dĩ nhiên, đưa tiểu thư về phòng, chuẩn bị bữa tối.”

   Vừa dứt lời, thấy người Pháp tới. Giang Lệ Lệ nghĩ thầm trong bụng: “ phải chứ, tới Trung Quốc còn đưa người thân cận là theo?”

   "Tiểu thư, xin mời theo tôi" Pháp còn khá tuổi, chắc chỉ khoảng mười bảy, mười tám mà thôi, nhìn thoáng qua cũng khá xinh đẹp, người này phải là cái kia chứ?

   Reynold như nhìn ra suy nghĩ trong lòng Giang Lệ Lệ, nhàn nhạt mở miệng: “Tôi đối với trẻ vị thành niên có hứng thú, tôi chỉ thích những thành thục chững chạc lại mị hoặc lòng người như em thôi.”

   Giang Lệ lệ liếc mắt nhìn Renold, sau đó cùng lên lầu. cb muốn ở chung chỗ với ta. c Lạc Trạch, rốt cuộc có tới hay ?

   Reynold liếc mắt nhìn bóng lưng Giang Lệ Lệ biến mất nơi khúc quanh lên lầu. ta nhàn nhã ngồi xuống ghế salon, rót ly rượu đỏ, lắc rồi đưa lên mũi ngửi hương rượu thoảng qua, sau đó mới đưa lên môi nhấp ngụm , khóe miệng tà tứ cười.

   lầu, Giang Lệ lệ nhìn gian phòng, giống hệt như phòng công chúa Pháp thời xưa vậy. Giang Lệ Lệ hơi kinh ngạc nhưng cũng trấn tĩnh lại ngay, xoay người nhìn phía sau.

   " xuống trước . Tôi nghỉ ngơi lát rồi xuống sau.”

   "Vâng, tiểu thư." xong kia cũng lui ra khỏi phòng.

   Giang Lệ lệ đóng cửa lại, tới cửa sổ phía trước, đưa mắt nhìn quanh cảnh xung quanh. Rừng trúc rậm rạp xanh um, được trồng thành hai hàng dọc theo con đường . Lá trúc xanh tốt từ ngọn vây kín xuống tạo thành hình vòm, như là “nóc nhà”. Ánh mặt trời chói chang cùng những luồng khí nóng bức như bị cách li ở bên ngoài. Đặc biệt người có tới bất kì chỗ nào cũng đều nhìn con đường xanh phía trước 10 thước, trừ rùng trúc xanh um thấy gì khác nữa. Rừng trúc đem cả khuôn viên vây kín đáo bên trong với những lối quanh co, uốn lượn.

   Lúc đứng mặt đất, nhìn ngôi biệt thự này phát có gì đặc biệt, chỉ có cảm giác thanh lệ thoát tục như phải nơi trần thế. Lúc này, đứng cao nhìn ra xung quanh mới nhận ra, ngôi biệt thự này thiết kế đơn giản như vậy. Người này cũng là cẩn thận. f Cứ thế này làm sao chạy được đây? Xung quanh đều là cây cối và những cây trúc xanh tốt, đứng ở chỗ cao có thể thấy cửa ra vào, nếu có chạy trốn vào ban đêm rất dễ lạc đường. e là hao tâm tổn trí mà.

   Reynold an bài cho ở gian phòng này chính là muốn để thấy vị trí của biệt thự. muốn nếu có chút thông minh nên từ bỏ việc chạy trốn đây mà.

   Giang Lệ lệ vào phòng tắm, kéo màn cửa sổ ra, lại phát ra cảnh tượng nhìn từ đây và từ cửa sổ ngoài kia giống hệt nhau. Tại sao lại vậy? thể nào a? Vị trí phòng tắm và phòng ngủ là ngược nhau, tại sao cảnh tượng phía đông lại giống hệt phía tây như vậy. c Giang Lệ Lệ sững sờ. Tình huống này là thế nào đây, thể coi thường người đàn ông này được. d tuyệt đối là cố ý, muốn để biết khó mà lui.

   Giang Lệ lệ trong lòng vô cùng tức giận, ngồi giường lớn, vận công chữa thương, tức giận, tức giận, ngàn vạn lần thể tức giận. Giang Lệ Lệ hai tay từ đầu đẩy từ từ xuống phía dưới, cho tới huyệt đan điền (vùng dưới rốn) mới mở mắt ra, khẽ mỉm cười. thể tức giận, ai tức giận trước, người đó thua, Giang Lệ Lệ làm được.

   ưu nhã đứng dậy, vuốt vuốt mái tóc dài, sau đó bước những bước chậm rãi xuống dưới lầu. 89 Vừa tới chỗ ngoặt trông thấy Renold ngồi trước bàn dài đọc báo, có lẽ là báo của Pháp, Giang Lệ Lệ hít sâu hơi sau đó điềm nhiên bước tiếp.

   Người đan ông nghe tiếng động lầu liền quay lại nhìn, thấy Giang Lệ Lệ thân váy trắng nhàng bước từng bước , vẻ mặt lạnh nhạt khiến nhíu mày. 70 Ngay sau đó lại vui vẻ cười tiếng, này đủ thông minh, trấn định tự nhiên.

   Giang Lệ lệ tới bàn ăn, người đàn ông kéo ghế cho . Giang Lệ Lệ ngồi xuống, nhìn lướt qua các món ăn bàn, nửa là đồ ăn Pháp, nửa là các món Trung Quốc.

   "Có thể ăn chưa?" Giang Lệ lệ cất tiếng hỏi, thanh nhàng trong trẻo, như hề có chút tạp niệm gì bên trong. Đây cũng chính là điểm khiến người khác bị hấp dẫn.

   "Có thể." Thanh khàn khàn của người đàn ông truyền đến. Giang Lệ lệ khẽ cau mày, nhưng chỉ trong nháy mắt, giọng là đáng ghét.

   ngẩng đầu lên, chậm rãi thưởng thức các món Trung quốc cách tao nhã. Từng miếng, từng miếng, ăn hề khách khí, nhất định phải ăn no mới có tinh lực mà suy tính vấn đề. Sau khi ăn xong, cầm khăn ăn nhàng lau khóe miệng rồi nâng ly nước ép cà rốt lên uống. Đủ loại đồ uống, vẫn là nên chọn cái này thôi.

   Giang Lệ lệ dựa thân thể về phía sau, nhìn người ngồi đối diện: “Tiên sinh, tôi no rồi, từ từ ăn nhé.”

   Giang Lệ lệ đứng dậy lướt qua bàn ăn, vừa định thẳng lên lầu Renold lên tiếng.

   "Em sợ gì sao?”

   Giang Lệ lệ xoay thân thể lại, vén những sợi tóc trước trán ra sau tai, thanh lạnh nhạt: “Sợ cái gì? định giết tôi sao?”

   Reynold nhíu mày." biết."

   "Vậy ép buộc phụ nữ sao?"

   "Cũng ."

   Giang Lệ lệ khóe miệng khẽ giương lên, nhìn Renold: “Vậy hi vọng tôi sợ cái gì? Hay là nghĩ tôi sợ cái gì?” câu kinh người.

   Reynold đột nhiên cười lớn, sau đó đứng lên nhìn Giang Lệ lệ: "Ha ha. Phụ nữ thông minh quá cũng tốt. Hiểu trong lòng là được rồi, toạc ra mất hay.”

   Giang Lệ lệ nhìn người kia hồi, nghĩ sâu xa rồi quay người bước tiếp lên lầu, để lại bóng lưng nhắn mà uyển chuyển quyến rũ.

   Vào phòng, Giang Lệ lệ thở dốc từng hồi. 4 Ánh mắt người kia quá thâm thúy, cẩn thận bị hãm sâu vào. Cũng may ý chí của kiên định, nếu sớm rơi vào cảnh thần chí mơ hồ rồi.

   Lầu dưới, Reynold đốt điếu thuốc, làn khói thuốc uốn lượn nhàng phiêu tán ra xung quanh, mờ ảo, .

   " , biết nên em may mắn hay là may đây, tôi đối với em càng lúc càng thấy hứng thú.” Người đàn ông nhả ra từng vòng khói , lời tản mát giữa làn khói thuốc, vô cùng mị hoặc, hấp dẫn.

   PN11: P2

   Trong biệt thự của Phàm Ngự, Lạc trạch vẻ mặt khẩn trương ngồi ở ghế sa lon, giữa các ngón tay kẹp điếu thuốc lá, tay trái đỡ lấy trán.

   Phàm ngự ngồi ở đầu kia ghế sa lon nhìn bộ dạng của Lạc Trạch, máp máy môi mở miệng: “Trạch, cậu đừng lo lắng quá. a7 Lệ Lệ sao đâu. tại phải lo điều này.”

   Lạc trạch híp mắt ngửa đầu dựa lưng ghế, giọng: “An toàn cần lo lắng, chỉ là Renold có vẻ rất có hứng thú với Lệ Lệ. 1Chỉ sợ mục đích của ta thực đơn giản như vậy. Cái này là phí đầu óc.”

   Phàm ngự nghe lạc trạch , lông mày khẽ chau. Động cơ thuần khiết nhưng khó giải quyết. An Tuyết Thần từ lầu xuống, tới bên cạnh Phàm Ngự.

   Phàm ngự ôm lấy , để ngồi lên đùi mình, vẻ mặt ôn nhu như nước, trong ánh mắt đều là thương vô bờ.

   "Sao lại xuống?" Phàm ngự giọng vô cùng dịu dàng.

   "Em lo cho Lệ Lệ, buổi trưa còn tốt như vậy, sao tự nhiên lại bị bắt cóc đây?” An Tuyết Thần nhíu chặt lông mày lại.

   Phàm Ngự Tâm đưa ngón tay vuốt ve hàng lông mày nhíu lại của , từ từ vuốt giãn ra: “Đừng lo lắng. có chuyện gì đâu.”

   Lạc trạch duỗi ngón tay day day mi tâm. của thế nhưng sức quyến rũ lại lớn, khiến Renold chú ý tới. b0 Đúng vậy , nếu sức quyến rũ của lớn, sao lại giữ bên cạnh thời gian lâu như vậy chứ. f là nhức đầu. a Vừa lúc này, điện thoại Lạc Trạch vang lên. Phàm Ngự nghiêng đầu nhìn .

   Lạc trạch dừng động tác trong tay lại, lấy điện thoại ra nhìn thấy số của Giang Lệ Lệ. ấn nút trả lời, gì mà chờ đối phương lên tiếng trước.

   "Lạc thiếu, tôi mời của tới chỗ tôi làm khách quý. phiền chứ?” Đầu kia điện thoại quả nhiên là tiếng Renold.

   Lạc trạch hơi nhíu mày." ngại, chẳng qua con mèo nhà tôi có chủ rồi.”

   "Ha ha, Đúng vậy a, của móng vuốt là sắc bén. Tôi muốn bẻ hết những móng vuốt đó đây. Nhưng đừng lo lắng gì, tôi vẫn là nỡ.” xong liền cúp máy.

   Lạc trạch tắt điện thoại, ném lên bàn, nhíu chặt lông mày: “Ngự, cậu nghĩ có ý gì?”

   Phàm ngự vuốt tóc An Tuyết Thần, mở miệng: “Cậu và ta giao dịch vũ khí số lượng bao nhiêu?”

   "Vài triệu." Lạc trạch nhàn nhạt trả lời.

   "Xem ra có hứng thú với của cậu.” Phàm ngự lạnh nhạt mở miệng.

   Lạc trạch hung hăng trừng mắt với Phàm Ngự: “Mẹ kiếp, đàn bà phiền toái, xem ra nên sớm “dán nhãn” Lạc thiếu tốt hơn.”

   Phàm ngự khóe miệng nhếch lên sau đó nhìn lạc trạch: "Bằng mọi người sao biết ấy là người của cậu."

   "Mẹ nó, cậu đừng có kiểu ấy nữa. b Để Mị ảnh điều tra vị trí của bọn họ , ngày mai tới gặp .” Lạc Trạch xong liền đứng dậy rời .

   Phàm ngự nhìn bóng lưng lạc trạch rời , ôm lấy An Tuyết Thần, nhìn gương mặt lo lắng của , mở miệng an ủi: “Em yên tâm . Lệ Lệ có gì nguy hiểm đâu. Chỉ là cuộc so tài tranh đoạt giữa hai người đàn ông thôi. Chị em của em, sức quyến rũ cũng lớn.” Phàm Ngự đùa.

   An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, còn có ý định giỡn như vậy, chứng tỏ có chuyện gì .

   Lạc trạch về đến nhà, nằm ở giường, nghĩ tới dáng vẻ xinh đẹp thanh nhã của Giang Lệ lệ, chẳng trách mà cái tên Renold kia coi trọng. là lắm chuyện vớ vẩn.

   Cả đêm lạc trạch đều thể chợp mắt, có mùi hương quen thuộc của , thể ngủ yên được.

   Cũng trong lúc đó ——

   Giang Lệ lệ tắm xong, mở tủ quần áo ra liền thấy rất nhiều kiểu đồ ngủ bên trong. 0 liếc nhìn những bộ đồ khiêu gợi kia, làm động tác buồn nôn, rồi chọn bộ, ướm thử lên người, tương đối bảo thủ, an toàn. f Kế tiếp phải nghiên cứu tốt gian phòng này xem rốt cuộc là có chuyện gì, thể nào cảnh tượng lại giống nhau như vậy, nhất định có sơ hở, phải mau chóng tìm ra mới được.

   Giang Lệ lệ sau khi thay đồ ngủ, tới bên giường, nhìn ra cảnh sắc bên ngoài bị ánh trăng sáng bao phủ. a8 Những cây trúc đung đưa. quay lại, lấy máy chụp ảnh, vào phòng tắm, chọn cùng kiểu, ấn định thời gian rồi mau chóng chạy ra ngoài chụp hình ngoài cửa sổ.

   Giang Lệ lệ nghe tiếng máy, chạy vào phòng tắm, nhìn vào tấm hình, khóe miệng kéo ra nụ cười nhạt. Qủa nhiên là giống nhau mà. có ánh sáng. d Chính là chứng minh cùng phương hướng. 7 ta đây là cố tình làm ra vẻ huyền bí, mê hoặc khiến người ta bất an.

   Giang Lệ lệ thu lại đồ, nằm ở giường lớn, trong phòng trang hoàng hoàn toàn là kiểu phục cổ. là buồn bực, nhìn còn có chút hoảng hốt. 3b vẫn là thích phòng của Lạc Trạch hơn.

   Giang Lệ lệ nằm ở giường nhìn bức tranh đối diện. Mona Lisa. Nhìn kiểu gì cũng thấy quỷ dị, cảm giác như có người nhìn thẳng vào mình vậy. Trong lòng thấy hơi rờn rợn, quyết định tháo xuống, bằng đêm nay “bọn họ” trừng mắt nhìn lẫn nhau mất.

   Giang Lệ lệ kéo cái ghế tới, vững vàng đứng lên, đưa tay phải tháo bức tranh xuống. f Tay vừa đụng tới bị tiếng mở cửa ngăn lại. Renold dựa vào cửa buồn cười nhìn động tác của Giang Lệ Lệ, khóe miệng nhếch lên, bộ dáng như xem kịch vui.

   Mặt Giang Lệ lệ lập tức đỏ bừng lên, ho khan tiếng, vịn ghế bước xuống đất, nhìn Renold.

   "Sao vào mà gõ cửa.” Giang Lệ Lệ tức giận .

   Reynold nhìn Giang Lệ lệ thẹn quá hóa giận, khẽ động môi: “Tôi còn tưởng là em sợ gì cả. 5 Hóa ra là, Em, Sợ, Ma.”

   Giang Lệ lệ bị trúng, khuôn mặt nhắn càng đỏ hơn, nhưng dáng vẻ thẹn thùng này rơi vào mắt Renold chính là vẻ kiều mị của phương Đông.

   "Người nào, người nào sợ ma chứ, đời này cũng chẳng có thứ ấy.” Giang Lệ Lệ liếc , lôi chiếc ghế về lại chỗ cũ, chút thời gian này đủ để khôi phục lại bình thường, năng lực thích nghi quả nhiên là vô địch.

   Giang Lệ lệ bỏ ghế ra, vừa xoay lại thấy gương mặt tuấn tú, trắng trẻo kia kề sát mặt mình. b0 Đôi mắt xanh thâm thúy, sống mũi cao thẳng, bạc môi mỏng.

   Giang Lệ lệ giật mình, ngã ngồi ở chiếc ghế, cảnh giác nhìn .

   "Làm cái gì vậy?"

   Reynold nhìn bộ dạng phòng vệ của Giang Lệ lệ, đôi mắt xanh sắc lạnh khẽ híp lại. giơ ngón tay dài nâng cằm lên, ngắm nhìn đôi môi đỏ mọng của . Bạc môi mỏng giương lên vui vẻ, như muốn nếm thử chút mùi vị, kề sát vào phiến môi mềm mại của .

   Giang Lệ lệ trong nháy mắt con ngươi trợn to, thanh lạnh lẽo, mang theo ý tức giận.

   "Reynold tiên sinh, đừng quên , ép buộc phụ nữ."

   Reynold nhìn tức giận, khóe miệng giương lên, sau đó buông cằm ra. đứng thẳng lại, từ cao nhìn xuống Giang Lệ Lệ, cũng ép buộc muốn hôn . aPhụ nữ như thế này là đòn trí mạng với đàn ông mà.

   "A, xin lỗi, em quá đẹp, nhất thời tôi cưỡng lại được vẻ quyến rũ của em.” Renold rành mạch, ràng khiến Giang Lệ Lệ cơ hội phản bác cũng có.

   Giang Lệ lệ đứng dậy, nhìn căm tức. 8 Cái gì chứ? Quyến rũ sao? Chính mình nổi sắc tâm lại kêu tại người ta quyến rũ, là choáng nha, tôi thích hợp quyến rũ sao?

   "Như vậy, Reynold tiên sinh có phải hay nên trở về phòng nghỉ ngơi thôi. 46 Tôi muốn nghỉ ngơi, tiễn." Giang Lệ lệ chỉ ra cửa phòng vẫn để mở, thanh lạnh nhạt.

   Reynold chăm chú nhìn , lại hôn gió cái, : “Ngủ ngon, em .”

   Trong nháy mắt, Giang Lệ lệ da gà rơi đầy đất. Em sao? Người nước ngoài là “cởi mở” quá rồi.

   Sau khi Reynold ra ngoài, Giang Lệ Lệ khóa vài lần cửa rồi mới trở lại giường. f Nằm giường, nhìn lên trần nhà, tự hỏi, Lạc Trạch, có biết chuyện này , giờ nghĩ gì? đến chứ?

   Trong gian phòng khác, Renold nằm trêm giường nhắm mắt lại, trong đầu đều là bóng dáng của Lệ Lệ, MD, kia lại dễ dàng khơi lên lửa dục, phải tìm người tới dập lửa thôi. 98 (MD là câu chửi tục, chắc các bạn đọc truyện đều biết rồi)

   Vừa nghĩ vừa nhấc điện thoại: “Giúp tôi tìm tới đây.”

   bao lâu, căn phòng cách vách truyền đến từng tiếng phụ nữ rên rỉ cùng những tiếng thở gấp. Nửa đêm, Giang Lệ Lệ ngủ được bèn lén ra ngoài, nghe thấy có động tĩnh trong phòng bên. Chầm chậm qua, đứng trước cửa lắng nghe, lại nghe thấy mấy thanh này khiến Giang Lệ Lệ đỏ cả mặt. b9 Người đàn ông kia quả nhiên là ngựa đực. 5 Giang Lệ Lệ vừa định lùi bước thấy kia, sợ hãi kêu lên tiếng.

   "A" kêu nửa liền lấy tay chặn lên miệng của mình.

   "Tiểu thư, có chuyện gì sao?"

   " có, có việc gì." xong liền sải bước về phòng mình.

   Người đàn ông bên trong nghe thấy động tĩnh, lấy khăn tắm vây lại, mở cửa phòng lại thấy hầu , đầu mày chau lại.

   "Chuyện gì xảy ra?"

   "Mới vừa rồi tiểu thư ở trước cửa." giúp việc thành trả lời.

   Người đàn ông nhìn cửa phòng Giang Lệ Lệ, khóe miệng giương lên ý cười tà mị. 7 trong phòng sớm dính lên lưng , thanh nũng nịu: “Sao thế, làm nữa sao?”

   Người đàn ông xoay người, bàn tay trùm lên thân thể mềm mại kia, nhìn khuôn mặt phiếm hồng của phương Đông, khóe miệng cười càng sâu hơn, đóng cửa phòng lại, tiếp tục dập lửa. Lát sau bên trong phòng lại vang lên tiếng cầu xin cùng tiếng khóc , có thể thấy người đàn ông kia thô lỗ, hung ác cỡ nào, khiến cho kĩ nữ cũng phải cầu khẩn xin tha.

   Giang Lệ lệ chạy về phòng, đóng chặt cửa lại, mặt đỏ tai hồng, tim đập thình thịch, người này động tĩnh lớn như vậy, sợ người khác nghe thấy sao, là ghê tởm.

   Giang Lệ lệ xoa lên ngực trái, bình ổn nhịp tim, nằm lại lên giường, bên tai vẫn là tiếng **. Choáng nha, đúng là trúng tà. Tò mò giết chết con mèo mà (“Tò mò giết chết con mèo” là thành ngữ ý chỉ quan tâm tới chuyện phải của mình chuốc lấy rắc rối)

   đêm này nhất định là thể chợp mắt. Ngày hôm sai, mặt có hai quầng thâm, Giang Lệ Lệ đánh răng rửa mặt, đem mái tóc cột lại phía sau, lấy ra chiếc váy trắng có in hình hoa Tử lan từ trong tủ mặc vào. (vui lòng gg để xem hình hoa tử lan/ Tử la lan nhé)

   Giang Lệ lệ mặc dù tối qua ngủ ngon nhưng vẫn rất có tinh thần, cũng là từ trước tới giờ có tật quen giường mới ngủ được. 45 Giang Lệ Lệ từ cầu thang nhìn thấy Renold ngồi bên bàn ăn, tinh thần sảng khoái, nhàn nhã uống cà phê. Giang Lệ Lệ trừng mắt liếc cái rồi tiếp tục xuống.

   Reynold nhìn thấy Giang Lệ lệ xuống, mặt đầy ý cười, bỏ tờ báo trong tay xuống nhìn , xem ra tối qua ngủ ngon sao?

   Giang Lệ lệ bước thẳng tới bàn ăn sau đó nhàng câu."Sớm"

   Sau đó cầm lên ly nước trái cây uống, là, đêm phát bực mà. e Giang Lệ Lệ ngồi ghế dáng vẻ phờ phạc nhìn người đàn ông trước mặt tinh thần vô cùng thoải mái. 48 Tối qua phải là sao?

   Người kia nhìn Giang Lệ Lệ sau đó : “Sao thế, tối qua động tĩnh lớn quá phiền tới em sao?”

   Phốc

   Giang Lệ lệ bị lời trắng trợn của làm giật mình, cả miệng đầy nước chanh đều bị phun hết ra ngoài. 9e vội vàng cầm khăn ăn lau , khóe miệng cứng ngắc. c Md, muốn đá cái. 67 Mới sáng sớm, có để cho người khác sống đây?

   Giang Lệ lệ giương đôi mắt đẹp căm tức nhìn Renod. nữ giúp việc tiến lại, khom người hướng Lệ Lệ , lời ra khiến muốn tự sát.

   "Tiểu thư, nghe lén tốt, tối qua thiếu gia xử phạt tôi.” Người giúp việc đôi mắt đẫm lệ, khiến Giang Lệ Lệ cảm thấy miệng mình sắp phun ra lửa vì tức giận rồi, khóe miệng lại co quắp, kinh ngạc nhìn kia, nghe lén?

   "Tôi, tôi có nghe lén, tôi chỉ là ngang qua sau đó nghe thấy động tĩnh bên trong, sau đó liền…” Giang Lệ Lệ tới đây liền ngậm miệng, lúc này mới phát mình bị mắc mưu rồi. cắn cắn môi, nhìn gương mặt tươi cười đối diện. 9 là cái mặt muốn ăn đánh mà.

   Sau đó nắm chặt quả đấm của mình, căm tức nhìn Reynold: " có quấy rầy tôi, đứng ở ngoài cửa nghe là tốt rồi nghĩ là hai con muỗi phát tình thôi mà, cũng phiền hà gì. Cho nên Renold tiên sinh cần bận tâm làm gì. Còn quên mình quấy rầy tới các người. 6 là xấu hổ mà.” xong, bối rối vuốt vuốt tóc mình, tỏ vẻ cực kì xấu hổ, đúng là giả bộ như .

   Người đàn ông nhướng mày, hứng thú nhìn trước mặt, khóe miệng giơ lên, : “Cũng may, có quấy rầy. 38 Tôi còn rất thoải mái.”

   Giang Lệ lệ gật đầu cái sau đó cắm cúi ăn hết chỗ đồ ăn trước mặt, cả xương cũng chừa lại.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Ngoại truyện 12: Lạc Trạch đến
   Reynold nhìn đối diện cầm thức ăn tiết hận, khóe miệng khẽ giơ lên. da Có ý tứ? Nhìn mắt quầng thâm ràng là ngủ ngon. 4 Tối hôm qua sau khi vào gian phòng, cố ý mở cửa ra. Dùng máy phóng đại thanh . Để cho động tĩnh của bọn họ lớn hơn chút. 67 Tiếng rên của mỗi câu cũng đều truyền vào trong lỗ tai Giang Lệ Lệ. 9 Làm sao có thể ngủ tốt.

   Giang Lệ Lệ ăn bữa sáng, đột nhiên nghĩ đến cái gì, sau đó ngẩng đầu nhìn Reynold đối diện. 0 Mấp máy miệng. Giống như muốn cái gì? Nhưng lại ra miệng.

   Người đàn ông giống như nhìn ra khác lạ của sau đó mỉm cười : "Giang tiểu thư muốn cái gì?"

   Khuôn mặt Giang Lệ Lệ hơi đỏ lên sau đó buông chén đũa xuống chăm chú nhìn Reynold, sau đó : "Cái đó, Reynold tiên sinh, nhà có hiệu quả cách khá hơn chút ? Nếu như muốn lưu tôi ở lại mấy ngày."

   Phụt—— lời này để cho hỏi tôi.

   Quả nhiên vừa mở miệng, liền hối hận, thể quấy rầy sao? Giang Lệ Lệ mày ngu ngốc. Giang Lệ Lệ nhấc con ngươi lên nhìn thấy mặt Reynold nở nụ cười nhìn mình chằm chằm. 7 đều muốn cắn rơi đầu lưỡi của mình rồi. d Sau đó ho khan cái : "Bởi vì tối hôm qua gió tương đối lớn, cho nên, hiệu quả cách của gian phòng nhà phải rất tốt."

   Người đàn ông để dao nĩa xuống, sau đó cầm khăn ăn lau khóe miệng, sau đó mặt cười tà mị: "Nhà tôi cách tốt sao? lát để cho chính em chọn gian phòng khác."

   Giang Lệ Lệ cười tiếng, dĩ nhiên chọn gian phòng cách xa phòng chút là được rồi. Giang Lệ Lệ thản nhiên cười, để cho trái tim người đàn ông đối diện ngứa ngáy mấy phần.

   Cũng trong lúc đó, Lạc Trạch tra được vị trí của Giang Lệ Lệ, sau đó người tiến về phía —— cảm giác Lệ Giang lớn.

   Giang Lệ Lệ ăn xong điểm tâm đình viện tản bộ, chính là rất muốn hiểu tại sao hai phương hướng bất đồng cảnh tượng lại giống nhau, nhưng tới đây vừa nhìn hoàn toàn là đồng dạng như vậy. Giang Lệ Lệ buồn bực, nhưng cảm thấy những thứ này hẳn phải là vấn đề, vấn đề là làm như thế nào ra ngoài. aa Giang Lệ Lệ vòng quanh bốn phía chút phát chỉ có cái cửa chính mới có thể ra ngoài. b Giang Lệ Lệ quả muốn điên rồi, quyết định ngả bài.

   Phòng khách, người đàn ông ngồi ở phía ghế sa lon nhìn bản ghi chép, ngón tay nhanh chóng gõ ở phía . Liếc mắt Giang Lệ Lệ bên, khóe miệng khẽ câu, sau đó gõ nút Enter cái. e Đem máy vi tính khép lại, mặt tươi cười nhìn Giang Lệ Lệ. "Giang tiểu thư? Có chuyện gì sao?"

   Giang Lệ Lệ nhìn người đàn ông này, luôn giữ vững gương mặt mỉm cười.

   "Reynold tiên sinh, , vừa ý tôi? Vậy sao?"

   Nghe vậy, Reynold nhíu mày nhìn Giang Lệ Lệ, khóe miệng tà mị thu hồi nụ cười, buộc vòng quanh độ cong tà tứ. Giang Lệ Lệ nhìn, quả nhiên, người đàn ông này giỏi về ngụy trang, xem , đây mới là .

   "Nếu Giang tiểu thư hỏi như thế rồi, vậy tốt, tôi cảm thấy hứng thú với Giang tiểu thư, phải hứng thú bình thường, mà là đặc biệt có tình thú, như thế. Hứng thú đối với em đạt tới muốn đem em giữ ở bên người, đè xuống giường." Người đàn ông chút kiêng kỵ ra, có chút kích thích Giang Lệ Lệ, hai tay hai bên tự chủ nắm quyền.

   Giang Lệ Lệ căm tức nhìn Reynold sau đó : "Thả tôi rời , tôi rất chán ghét , từ trong đáy lòng chán ghét . a Mau để tôi rời ." Nếu cũng như vậy, như vậy còn giữ thể diện làm gì.

   Reynold vừa nghe quả nhiên thu lại nụ cười, sau đó đôi băng màu lam nhìn Giang Lệ Lệ xem như là đợi con mồi, trong lòng Giang Lệ Lệ nhất thời run lên. Cảm giác tình huống đúng, vội vàng rút người ra muốn chạy về phía cửa. Mới vừa bước ra mấy bước, cỗ cường lực sau lưng liền lôi trở lại.

   Người đàn ông duỗi bàn tay liền đem nhốt vào trong ngực. Giang Lệ Lệ lộ ra vẻ mặt kinh hoảng. Giang Lệ Lệ liều mạng dùng quyền lực chống cự cái ôm của người đàn ông.

   "Reynold, buông tôi ra, buông tôi ra." Giang Lệ Lệ tức giận kêu, đôi mắt đẹp tức giận trừng người đàn ông bá đạo trước mắt.

   Bàn tay Reynold giống như rắn nước quẩn vòng eo Giang Lệ Lệ, Giang Lệ Lệ bởi vì tức giận mà an phận giãy dụa thân thể. Chọc con ngươi màu lam của người đàn ông khẽ tối. thanh khàn khàn mang theo tư vị cảnh cáo.

   " , an phận chút, em như vậy là đùa với lửa đó có biết ? Nếu như muốn tôi dùng sức mạnh." Giọng người đàn ông trầm thấp truyền vào trong tai Giang Lệ Lệ. Thân thể Giang Lệ Lệ nhất thời cứng ngắc. 3 Bởi vì cảm giác cái gì đó chĩa vào mình bụng rồi. c Trong nháy mắt sắc mặt Giang Lệ Lệ trắng bệch. d Khóe miệng co giật.

   Khuôn mặt trắng bệch ngẩng đầu lên nhìn ánh mắt màu lam u ám của người đàn ông, Giang Lệ Lệ mím chặt môi đỏ mọng. Hàm răng bên trong khoang miệng đều sắp bị cắn đứt.

   Reynold nhìn khuôn mặt Giang Lệ Lệ tức giận, ngón tay trắng noãn vuốt ve gương mặt của . Giống như ở trấn an trân bảo hiếm thấy vậy, nhàng cái liền bể nát. Nhưng người đàn ông dịu dàng như vậy lại đáng sợ. Hai tay Giang Lệ Lệ đặt ở trước ngực hai người, Giang Lệ Lệ chỉ có thể ngăn cản cử chỉ thân mật giữa hai người bằng cách đó.

   Reynold nhìn lông mi Giang Lệ Lệ dài bởi vì khủng hoảng mà run lên cái. Rất là đáng thương. 8 Nhất là khi rất sợ vẫn mà còn phải làm bộ bình tĩnh, để cho trong lòng ngừng run lên, nhìn đôi môi đào có chút đỏ hồng mềm mại của . cd Chỉ là nhìn liền muốn hôn.

   "Ưmh"

   Giang Lệ Lệ trợn to cặp mắt nhìn người đàn ông trước mắt đột nhiên tập kích tới, bắt đầu phản kháng, hai bàn tay bé liều mạng đánh đấm, trong miệng phát ra thanh ấp úng. d Bàn chân cũng bắt đầu thành đạp lung tung. Mắt Giang Lệ Lệ đều đỏ, bị cường hôn rồi.

   Reynold hôn rất nghiêm túc, vốn chỉ muốn nếm thử mùi vị chút, nghĩ đến vừa đụng vào, thể khống chế được, muốn nhiều hơn, muốn cầu nhiều hơn, ý niệm đầu tiên trong lòng chính là này giống như có tác dụng lật quấy . cc khi dính vào liền muốn nhiều hơn.

   Bàn tay Reynold bắt đầu chạy ở người Giang Lệ Lệ. Giang Lệ Lệ cả kinh nước mắt liền rớt xuống, giờ phút này rất hi vọng Lạc Trạch ở trước mắt, có thể xuất , Lạc Trạch, ở đâu.

   " của tôi, em thích như vậy?" Cửa truyền đến thanh quen thuộc.

   Trong lòng Giang Lệ Lệ run lên, sau đó chợt đẩy người đàn ông hôn mình ra, nhìn thấy Lạc Trạch mặt sương mù đứng ở cửa, trong lòng hồi kích động, sau đó liền muốn chạy tới. Nhưng có chạy được mấy bước, liền bị người đàn ông phía sau lôi kéo lại. Giờ phút này Giang Lệ Lệ có loại xúc động muốn giết người đàn ông này.

   "À làm gì vậy, buông tôi ra, buông tôi ra." Giang Lệ Lệ nhìn thấy Lạc Trạch chỉ có ngày gặp mặt, trong lòng giống như tìm được bến bờ liền muốn đến gần .

   Reynold nhìn dáng vẻ kích động của Giang Lệ Lệ, trong lòng lan tràn ghen tức, có mấy phần tức giận, dùng sức đem Giang Lệ Lệ kéo về trong ngực của mình. Giang Lệ Lệ dùng sức giãy giụa, sức lực của người đàn ông cũng mạnh mấy phần.

   "A, là đau. Đồ đàn ông biến thái, buông tôi ra, đau." Giang Lệ Lệ miễn cưỡng đặt trong ngực kêu đau.

   Lạc Trạch ở cửa nhìn bộ dáng đáng thương của Giang Lệ Lệ trái tim tan nát rồi. đôi mắt chim ưng bén nhọn hơn. Nhìn lướt qua Reynold. Sau đó thanh lạnh lẽo hề nhiệt độ vang lên: "Reynold, làm đau ấy."

   Tròng mắt Reynold liếc nhìn người trong ngực bởi vì đau đớn mà khuôn mặt có chút vặn vẹo, tự nhiên buông lỏng, sau đó liếc qua Lạc Trạch, khóe miệng khẽ giơ lên.

   "Lạc thiếu, tâm tình tốt như vậy, tới chỗ tôi dạo chơi." {Lời vô cùng muốn bị đánh}

   Lạc Trạch mím chặt môi mỏng dựa vào cánh cửa cao quý nhà ta, Lạc Trạch bẩm sinh có chủng loại quý khí quả lấn áp biệt thự hào hoa.

   "Reynold, đem người phụ nữ của tôi mời đến nơi này, cần trải qua đồng ý của tôi sao?" Thanh có lực của Lạc Trạch truyền đến, giọng cho cự tuyệt, ra trừ lần kia, Giang Lệ Lệ chưa từng thấy qua Lạc Trạch xử lý công hoặc là chuyện trong bang phái, hôm nay vừa nhìn như vậy, tuyệt bại bởi người đàn ông nước lạ này.

   Reynold nhíu lông mày, sau đó cặp mắt đỏ bừng nhìn người trong ngực, chính là quật cường chịu đem nước mắt rớt xuống, sau đó giọng ra: "Tôi có chút thể buông ấy ra. Lạc thiếu, chúng ta làm giao dịch ."

   Nghe vậy, Lạc Trạch hữu ý vô ý gạt gạt tuấn lông mày, khóe miệng tà tứ khẽ câu. Ý bảo tiếp.

   Thấy thế Reynold mặt ái mộ nhìn an phận trong ngực vẫn còn giãy dụa. Sau đó mở miệng : "Tất cả địa bàn của tôi ở Trung Quốc bao gồm sản nghiệp để đổi lấy này. f Như thế nào?" Lời vừa ra, Giang Lệ Lệ cứng ngắc ở trong ngực người đàn ông.

   nghe sai chứ? Tất cả sản nghiệp cùng địa bàn, coi như mình là người ngu, cũng có thể khẳng định phải số ít. Người đàn ông này lại muốn đổi mình, ta bị điên rồi sao?

   Reynold cảm giác người động lòng trong ngực cứng ngắc. Sau đó khẽ cúi đầu, hướng về phía bên tai : "Thế nào? Có chút ngoài ý muốn có phải . Chỉ là em quan trọng hơn nhiều so với những thứ đó." Giờ phút này cử động cùng động tác của hai người thoạt nhìn mập mờ như vậy, biết còn tưởng rằng hai người **.

   Lông mi Giang Lệ Lệ run rẩy, mặt thể tưởng tượng nổi nhìn Reynold. b Sau đó nhàn nhạt mở miệng: "Cái người điên này."

   "Chỉ vì em, tôi cam nguyện như thế." xong người đàn ông còn nâng sợi tóc của lên đặt ở giữa hơi thở hít hà.

   Gương mặt Lạc Trạch trở nên có chút hơi mù, nhưng vẫn như sóng nước chẳng xao động. 3 Khóe miệng khẽ câu: "Reynold, người phụ nữ mà thôi, phải làm như vậy sao?"

   Thân thể Giang Lệ Lệ run rẩy phen, có ý gì, mua mình sao? Để đổi lấy những thứ lợi ích kia. dám nghĩ lông mày Reynold buông lỏng chút, cho là Lạc Trạch chịu.

   "Dĩ nhiên, tôi chưa bao giờ keo kiệt đối với người phụ nữ mình cảm thấy hứng thú."

   Lạc Trạch nhìn ánh mắt tìm tòi nghiên cứu của Giang Lệ Lệ, sau đó chầm chậm hướng bọn họ tới, dừng lại ở vị trí cách bọn họ chỉ có bước, sau đó liếc mắt nhìn Giang Lệ Lệ cái với Reynold: "Đối với giao dịch của tôi chút hứng thú. Tin tưởng quân tử đoạt chỗ tốt của người." qua liền lôi kéo Giang Lệ Lệ hướng trong ngực của mình.

   Giang Lệ Lệ thuận thế té ở trong ngực Lạc Trạch, loại xạ hương quen thuộc, trái tim Giang Lệ Lệ vốn nhắc tới cổ họng trong nháy mắt trở về tại chỗ. tự nhiên vươn đôi tay vòng chắc cổ của , dán chặt gần lồng ngực Lạc Trạch. 8 là sợ đem mình bán cho người đàn ông kia.

   Lạc Trạch cảm thấy trong ngực lệ thuộc vào, đường cong khóe miệng giơ lên rất nhiều, rất hài lòng cử động chân nhất trong lúc vô tình của .

   @huyn young: cảm ơn em nhé!

   @chaosuon: bạn click vào tên mình, sao đó nó ra chữ search user's posts, bạn có thể vào đấy xem những bài bạn viết, ấn vào đấy ra thui, hoặc bạn vào "xem bài của bạn" cái thứ 3 dưới nick bạn ấy, nếu có bài mới biểu tượng mặt cười cử động! *cái này hơi khó miêu tả* Mình thấy có cách đấy thui

   PN1(P2)

   Reynold nhìn Giang Lệ Lệ trong ngực Lạc Trạch bộ dạng giống như chim nép vào người, còn trong ngực chính mình tựa như con nhím.

   "Dĩ nhiên." Reynold chăm chú nhìn chằm chằm Giang Lệ Lệ. Sau đó làm bộ rất rộng rãi ra hai chữ.

   Giang Lệ Lệ làm sao cảm thấy ánh mắt cực nóng của Reynold, Giang Lệ Lệ lại chui mấy phần hướng vào trong ngực Lạc Trạch, sau đó thanh rất : "Trạch, tôi muốn về nhà."

   Lần đầu tiên, đem hai chữ về nhà chân tâm ý. Cái nhà tù đó lúc nào trở thành nhà của bọn họ. Nhưng chỉ muốn dùng cái chữ này, chỉ vì nơi đó có Lạc Trạch. Cái gian phòng có mùi hương của .

   Lạc Trạch vuốt ve tóc dài của Giang Lệ Lệ, sau đó bế ngang Giang Lệ Lệ, Giang Lệ Lệ thuận thế đem đầu chính mình vùi ở bờ vai của , bởi vì cần nhìn, cũng biết người đàn ông kia liều chết nhìn chằm chằm mình.

   Lạc Trạch liếc mắt nhìn vật dành riêng mà chính trực ngoắc ngoắc nhìn mình, khẽ cau mày, trong lòng vui. "Reynold, ấy phải người có thể động." xong câu đó, Lạc Trạch liền ôm Giang Lệ Lệ sải bước rời khỏi biệt thự của Reynold.

   Người đàn ông nửa hí mắt, đôi tay khẽ nắm quyền, nhìn bóng dáng của hai người xa dần, khóe miệng tà tứ giơ lên, nhàn nhạt mở miệng : " , trộm trái tim cứng rắn của tôi, lại muốn bỏ sao, phải bỏ giá cao tương ứng. vội, chúng ta rất nhanh gặp mặt. Rất nhanh. Tôi rất mong đợi." qua người đàn ông khẽ vuốt ve môi mỏng của mình, nơi đó còn lưu lại mùi vị của , là ngọt ngào. Con ngươi màu lam tràn đầy tính toán.

   Tuyến phân cách ——

   Lạc Trạch ôm Giang Lệ Lệ bỏ vào trong xe, Giang Lệ Lệ ngồi ở vị trí kế bên tài xế, nhìn Lạc Trạch, nghĩ tới tự mình tới, thế nhưng mang thủ hạ, sợ sao?

   Lạc Trạch lên xe, nổ máy xe nghênh ngang rời , Giang Lệ Lệ chỉ vụng trộm mà nhìn xem Lạc Trạch, dám lời nào, cũng biết gì? Dù sao chính là khí là lạ.

   Giang Lệ Lệ ngồi ở chỗ ngồi trước, sau lưng buộc thẳng tắp, hai bàn tay an phận loạn khuấy. 54 Mắt thỉnh thoảng ngắm loạn. Cắn môi đào của mình.

   Lạc Trạch lái xe, ánh mắt chim ưng sắc bén liếc Giang Lệ Lệ cái, cuối cùng rơi vào cánh môi tự làm khổ, nhớ tới thời điểm mình vừa mới tiến vào liền nhìn thấy màn làm cho người ta có kích đông tức giận giết người. 4 Khóe miệng Lạc Trạch giật giật, sau đó khẩn cấp thắng xe.

   Kít

   Giang Lệ Lệ nhìn gò má Lạc Trạch giấu giếm gương mặt tuấn tú. Giang Lệ Lệ nuốt nước miếng cái. Khiếp đảm nhìn Lạc Trạch.

   Lạc Trạch hung hăng đục tay lái chút, sau đó bàn tay xuyên qua mái tóc , dùng sức kéo, chính xác có lầm bắt được môi đào đỏ sẫm của Giang Lệ Lệ.

   "Ưmh" Giang Lệ Lệ mở to hai mắt, nhìn gương mặt tuấn tú phóng đại trước mắt, trong khoảng thời gian ngắn biết tại sao làm như vậy, càng biết mình nên làm như thế nào.

   Lạc Trạch nửa hí mắt, môi mỏng dán chặt môi đào của trầm giọng : "Nhắm mắt lại"

   Giang Lệ Lệ giống như là bị đầu độc, ngoan ngoãn nhắm mắt lại. 79 Lạc Trạch thấy thế, bàn tay cố định đầu của , lưỡi dài cạy hàm răng của , cuồng loạn chiếm đoạt mỗi chỗ hương thơm trong khoang miệng của . chỗ rơi xuống. Hung hăng mút thỏa thích. 90 Tựa như mãnh thú biết thoả mãn vẫn đói khát như cũ tìm nguồn nước, sau đó càn quét mỗi chỗ tron khoang miệng của . Hấp thụ lấy chất mật ngọt ngào.

   Giang Lệ Lệ bị Lạc Trạch sức chặt, căn bản là nhúc nhích được, chút kiêng kỵ đòi lấy để cho khó thở, Giang Lệ Lệ cảm giác khí trong phổi mình sắp biến mất hầu như còn rồi. Giang Lệ Lệ khó chịu khước từ Lạc Trạch. 5 Đôi mày thanh tú khẽ nhíu lên.

   Lạc Trạch mở ra con mắt mị hoặc, nhìn gương mặt trước mắt khó thở, khuôn mặt chợt đỏ bừng. Lúc này Lạc Trạch mới thả , môi mỏng rời khỏi môi của . Giang Lệ Lệ khẽ nghiêng đầu thở gấp từng ngụm từng ngụm, biết Lạc Trạch xướng tuồng gì.

   "Về sau nơi này chỉ tôi có thể đụng, em chính là của tôi đấy, tất cả đều là của tôi, nhớ." Lạc Trạch bá đạo tuyên thệ. 4 đôi mắt chim ưng tập trung vào môi đỏ mọng bị hôn sưng của Giang Lệ Lệ.

   Lúc này Giang Lệ Lệ mới chợt hiểu ra, ra là ghen? ra là lôi kéo mặt dài, là bởi vì nụ hôn mới vừa rồi kia, nghĩ tới đây Giang Lệ Lệ cười thầm, bị Lạc Trạch phát .

   "Cười cái gì?" Lạc Trạch nhìn khóe miệng cố ý cười trộm, hỏi.

   Giang Lệ Lệ nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn gương mặt Lạc Trạch sau đó nhàn nhạt mở miệng: "Ghen?"

   Ghen? Ghen? Ghen? Ông

   Ghen? Hai chữ này bộ tron đại não Lạc Trạch. 6 Giang Lệ Lệ nháy hai mắt to nhìn bộ dáng Lạc Trạch ngây ngô, gương mặt tươi cười.

   Lạc Trạch chỉ có mấy giây phát ngây ngô, khi tiêu hóa cái từ ngữ này. Lạc Trạch nhìn dáng vẻ Giang Lệ Lệ cười trộm, sau đó khuôn mặt đỏ lên sau đó thanh bén nhọn : "Ghen? Tôi mà ghen? biết hai chữ viết như thế nào? Lớn như vậy chưa từng ăn."

   Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch trúng tim đen, che miệng cười trộm, cũng có vạch trần , chỉ nhìn mỉm cười, cười đến mức lông dựng đứng. Lạc Trạch nhìn Giang Lệ Lệ : "Nhìn cái gì? Tối hôm qua, ta có làm gì đó với em hay ?"

   Đây mới là điều khiến Lạc Trạch quan tâm nhất, nhìn quầng thâm mắt Giang Lệ Lệ, cũng biết tối hôm qua ngủ, điều này làm cho có chút lo lắng.

   Giang Lệ Lệ nghiêng đầu cái. Sau đó mắt liền đỏ, nức nở. Quyệt miệng. bd Lạc Trạch vừa nhìn tâm cũng nhói lên, đôi mắt chim ưng tản ra hơi thở nguy hiểm giết người.

   Đôi tay Lạc Trạch nắm hai vai Giang Lệ Lệ, sức lực lớn đến mức sắp bóp nát bả vai của rồi, đau xót này, nước mắt Giang Lệ Lệ rớt xuống rồi. Mặt uất ức nhìn Lạc Trạch.

   Lạc Trạch có thể cảm thấy trái tim mình hung hăng quất cái. "Đáng chết, tôi giết ta." qua liền cầm súng dắt ngang lưng lên, chuẩn bị đảo quanh tay lái.

   Giang Lệ Lệ thấy thế sợ hết hồn, vội vàng : "Trạch, có, có, ta có đụng tôi."

   Lạc Trạch chau mày lại, tay phải cầm súng lục mô hình , sau đó nhéo lông mày nhìn Giang Lệ Lệ chất hỏi: "Vậy em khóc cái gì?"

   Giang Lệ Lệ cúi đầu thanh giống như con muỗi: "Tối hôm qua ngủ ngon, mới vừa rồi là thử dò xét cái rốt cuộc có phải ghen hay ."

   Giận

   Lạc Trạch nửa hí con mắt nhìn Giang Lệ Lệ, ánh mắt bén nhọn có thể xuyên thấu . Lạc Trạch cầm chặt tay lái. Thanh mị hoặc: "Cho nên, ta căn bản là có chạm qua em."

   Giang Lệ Lệ dám ngẩng đầu, chỉ gật đầu cái, vừa ngẩng đầu nhìn thấy ánh mắt giết chết người của Lạc Trạch. cũng dám ngẩng đầu.

   Lạc Trạch nhìn bộ dáng đó của thế nhưng có tức giận, mà là cảm giác thở phào nhõm, thế nhưng tức giận được. 8 Nhìn bộ dáng giống như làm chuyện bậy.

   "Giang Lệ Lệ." Lạc Trạch nhàn nhạt ra mấy chữ này.

   Thân thể Giang Lệ Lệ cứng đờ, dám ngẩng đầu lên, hồi lâu, biết xe lần nữa khởi động, Giang Lệ Lệ len lén liếc Lạc Trạch mấy lần, phát có biểu cảm gì. Giang Lệ Lệ mới thả lỏng thân thể, bởi vì nguyên nhân đêm có ngủ, nghiêng đầu từ từ chìm vào giấc ngủ. a Bởi vì trong xe có hơi thở khiến an tâm, đó là mùi người Lạc Trạch, mỗi ngày ngủ cũng phải ngửi hơi thở này.

   Lạc Trạch hất mặt nhìn Giang Lệ Lệ ngủ thiếp , khuôn mặt căng thẳng của Lạc Trạch rốt cuộc lộ ra nụ cười. Nhếch miệng lên. Bàn tay đưa lên vuốt ve mái tóc dài mềm mại của động tác vô cùng êm ái. Chỉ sợ làm tỉnh. Lạc Trạch nhìn dung nhan ngủ say. Trong lòng tràn đầy ấm áp. Là hạnh phúc sao? Loại cảm giác đó gọi là hạnh phúc sao?

   Tuyến phân cách ——

   Xe tiến vào biệt thự của Lạc Trạch, Lạc Trạch dừng xe ở trong sân, nhìn Giang Lệ Lệ ngủ say, cứ như vậy lẳng lặng nhìn , cũng muốn đánh thức , cứ như vậy lẳng lặng quan sát khuôn mặt nhắn đêm nhìn thấy.

   đúng là đẹp, trông nom thể để cho tên Reynold kia phóng tay lần. Phụ nữ của - Lạc Trạch há có thể để người khác rình coi. trước mắt là vô cùng câu người, là người đàn ông đều động lòng vì . Chỉ là tại sao tại có loại cũng may, loại cảm giác này sớm là của mình.

   Qua nửa giờ, toàn bộ nửa giờ, Lạc Trạch cứ như vậy cùng với , nhìn dung nhan lúc ngủ say. 9Mình cũng cảm giác hành động của mình có chút thể tưởng tượng nổi.

   Lông mi Giang Lệ Lệ giật giật, lông mày nhăn nhăn. Có dấu hiệu tỉnh lại, Lạc Trạch lúc này mới ho khan cái: "Tỉnh, vừa đúng lúc đến nhà, tỉnh xuống đây ." qua Lạc Trạch cũng mở cửa xe, xuống.

   Giang Lệ Lệ lặng lẽ trợn ánh mắt mông lung, nhìn cửa xe đóng chặt, lúc này mới phát ra trở lại biệt thự của Lạc Trạch. Giang Lệ Lệ mở cửa xe, bước đầu tiên có đứng vững liền ngã ngồi ở mặt đất.

   "Ai u"

   Giang Lệ Lệ đau, kêu tiếng, rước lấy Lạc Trạch nhìn chăm chú, Lạc Trạch bước dài đến trước mặt sau đó chau mày lại ngồi chồm hổm xuống, nhìn Giang Lệ Lệ che mông.

   "Làm sao vậy, thế nào ngã xuống rồi hả?" Lời của Lạc Trạch mặc dù lạnh lẽo, nhưng nghe ra bên trong rất nhiều thành phần quan tâm. Giang Lệ Lệ cong cong môi sau đó uất ức : "Chân tôi tê cứng, có đứng được."

   Lạc Trạch mấp máy môi mỏng, sau đó

   "A"

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Ngoại truyện 13: Xấu hổ
   Lạc Trạch ôm Giang Lệ Lệ lên thẳng phòng ngủ của họ. a0 Thân thể huyết dịch sôi trào, hạ thân kêu gào khiến lập tức, lập tức muốn tinh quyến rũ trong ngực mình, còn muốn hung hăng mà .

   Đụng ——

   Cửa phòng bị Lạc Trạch hung bạo đá văng, Giang Lệ lệ sợ tới run người, biết tức giận, nhưng rốt cuộc là tức giận cái gì đây? Chẳng lẽ, là tại vừa rồi gạt sao?

   Giang Lệ lệ len lén ngước lên nhìn trộm Lạc Trạch, trong nháy mắt liền như rơi vào vực sâu muôn trượng. Vừa ngước mắt lên thấy vẻ nóng nảy dâng lên trong mắt Lạc Trạch, trái tim như ngừng đập.

   đợi Giang Lệ lấy lại tinh thần, thân thể bị đặt lên giường lớn. Đầu óc Giang Lệ Lệ còn choáng váng chưa kịp phản ứng lại thấy mùi hương quen thuộc xông vào mũi, thân thể nóng bỏng cao lớn của cũng vội vã đè lên .

   Đập ngay vào mắt Giang Lệ Lệ là đôi mắt nóng rực nồng đậm ** của , đôi con ngươi đen chất chứa đầy lửa nóng, lánh lánh như sao, mang theo tia lửa giống như muốn thiêu đốt thành tro bụi vậy.

   Giang Lệ lệ nhìn đôi mắt ** của , tại vô cùng khẩn trương. ab Kể từ lúc ở biệt thự của Phàm Ngự, Lạc Trạch những lời thể giải thích nổi kia khiến còn tỉnh táo, chẳng thể suy nghĩ điều gì ràng được cả.

   Miệng khô khốc, khẩn trương nuốt nước miếng, bị đôi mắt cực nóng của thiêu tới sắp bốc cháy rồi. hơi mất tự nhiên, đưa lưỡi liếm liếm đôi cánh môi khô nứt của mình. Hành động nho vì khẩn trương này của lọt vào mắt khiến đôi con ngươi như càng đen thẫm lại, sâu thẳm.

   Lạc trạch mím chặt môi mỏng, nhìn phía dưới, trong lúc vô tình lại lộ ra vẻ quyến rũ mà hay biết rằng đối với đàn ông mà đây là thứ quyến rũ vô hình. af đáng chết, vô tình nhưng lại vô cùng mờ ám, làm muốn ngừng mà ngừng được.

   Giờ phút này lạc trạch bị ** kích thích, lý trí cũng bị dồn nén tới cực hạn rồi, muốn bộc phát, muốn vùi vào cơ thể .

   Vừa nghĩ tới, môi mỏng hoàn mĩ của kề sát lại làn môi đỏ mọng của Giang Lệ Lệ, cạy mở hàm răng , điên cuồng khuấy đảo bên trong miệng như muốn hấp thu hết mật ngọt.

   "Ưmh"

   Giang Lệ lệ bị hôn bất ngờ, khẽ rên lên tiếng nhưng rất nhanh liền bị nụ hôn nóng bỏng của Lạc Trạch ngăn lại. Mùi vị, hơi thở quen thuộc của tràn vào miệng , như lấp đầy phổi , khiến toàn thân trở nên mềm nhũn, vô lực, chỉ có thể để mặc làm loạn.

   Lạc trạch nhìn đôi mắt mê mang, mờ mịt của Giang Lệ Lệ, khóe miệng khẽ nhếch lên, bàn tay người bắt đầu thành , xé rách quần áo . Giang Lệ Lệ liền ra bộ dạng ** nằm dưới người .

   Lạc trạch tham lam vuốt ve , làn da mềm giống như đứa trẻ , vô cùng thích muốn rời tay. d Nhẵn mịn lại trơn mềm, cảm giác từ lòng bàn tay truyền tới khiến nơi nào đó của bắt đầu kêu gào.

   "Ừ" Giang Lệ lệ rên rỉ tiếng, an phận uốn éo người, lửa nóng dâng cao, nhưng lại trống trải hư chiếm cứ cả linh hồn . muốn được lấp đầy cảm giác trống rỗng này.

   Lạc trạch nghe tiếng rên rỉ của Giang Lệ lệ, trán nổi đầy gân xanh. b5 tinh đáng chết. 6 Nếu cứ tiếp tục như thế này chết người mất.

   Lạc Trạch mở khóa kéo, lấy ra cự bá ngẩng cao đầu, nhắm ngay u cốc ẩm ướt của , vùi vào sâu .

   "Ừ"

   "A"

   Hai người cùng phát ra thanh thỏa mãn, mồ hôi dọc theo trán Lạc Trạch chảy xuôi xuống. Biết mình lúc này thể nhịn được nữa, Lạc Trạch đem cự bá của mình chôn sâu vào thân thể mềm mại của Giang Lệ Lệ, nhanh chóng đẩy hết những thứ quần áo trở ngại giữa hai người xuống, hai người hoàn toàn **.

   Lạc trạch nhìn khuôn mặt mơ màng của Giang Lệ Lệ, khuôn mặt nhắn đỏ ửng lên, khóe miệng lên nụ cười tà mị. Thanh trầm thấp, khàn khàn: “Thoải mái sao?”

   Giang Lệ lệ trả lời, Lạc Trạch thấy thế, khóe miệng xấu xa khẽ giương lên, nhấn mạnh cái.

   "A"

   Giang Lệ lệ bị khoái cảm ập tới, kêu lên thành tiếng. mở cặp mắt mơ màng nhìn Lạc Trạch, chỉ thấy nụ cười tà mị của .

   "Thoải mái sao?" Vừa , tốc độ lại nhanh hơn, khiến Giang Lệ Lệ **.

   "Ừ. 5 Chậm chút."

   Nghe được đáp án như ý, Lạc Trạch lúc này mới nỡ mà hôn xuống trán Giang Lệ Lệ. Nhưng ý tưởng xấu xa của cũng chưa ngừng lại.

   Vào lúc Giang Lệ Lệ lần nữa sắp **, Lạc Trạch lại rút thân thể mình ra.

   Giang Lệ lệ mở hai mắt ra, mang theo mờ mịt cùng uất ức nhìn Lạc Trạch. 85 Đột nhiên ra giữa lúc … Cảm giác trống rỗng tràn đến mãnh liệt, như sắp nuốt chửng .

   Lạc trạch sao hiểu vẻ uất ức của , nửa đường ra, cũng đau muốn chết. 7 cố chịu đựng, muốn nghe , thanh khàn khàn: “ em muốn .”

   Giang Lệ lệ an phận ưm tiếng, bị cảm giác hư này chiếm hết mọi suy nghĩ.

   "Em muốn, muốn "

   "Em muốn ai?”

   "Em muốn, em muốn .”

   " là ai?"

   "Lạc trạch, Trạch, Em muốn Trạch."

   Giang Lệ lệ vừa câu “muốn Trạch” cũng liền quét sạch lý trí , nhấn mạnh hông xuống.

   "Ừ a"

   Lạc trạch nhanh chóng co rút, hai người kết hợp sâu với nhau.

   (Tỉnh lược 1000 chữ)

   P/S: Tên PN lên tất cả. a là, phá hỏng chong xáng và thuần khiết của ta rồi. 10 Tg là….

   Cũng trong lúc đó, Reynold đứng trước cửa phòng Giang Lệ lệ, tới trước cửa sổ, nhìn những tấm hình giường, khóe miệng nhếch lên nụ cười bí . cầm cái chăn Giang Lệ Lệ đắp lên, đặt trước mũi, hít hà. 4a Môi mỏng khẽ nâng lên, cầm lên sợi tóc dài của Giang Lệ Lệ, nắm chặt trong tay. 75 (Đẹp zai nhưng mà biến thái a)

   ({ ai nha, cậu lại có hành động gì à? }

   Reynold: "Biến, có thể cho ngươi biết sao?")

   Ròng rã cả đêm, Lạc Trạch đòi hỏi ngừng, mãi cho tới khi Giang Lệ Lệ nức nở xin tha, Lạc Trạch mới đành lòng mà bỏ qua cho Lệ Lệ.

   Trước khi hôn mê, Giang Lệ Lệ còn nghĩ xem người đàn ông này đến từ đâu mà lại dư thừa tinh lực như vậy, từ hôm quay về tới nay, hàng đêm đều như vậy. 2a Người này đời trước chính là tinh trùng chuyển thế. (Ta thích câu này của chị Lệ ghê)

   Giang Lệ lệ mệt rã rời, liền ngủ mạch cả ngày đêm, khi tỉnh lại là buổi tối ngày hôm sau rồi. 3b Giang Lệ Lệ trở mình, mở mắt nhìn ra ngoài cửa sổ là khoảng đen kịt, lúc đó mới biết mình ngủ rất lâu.

   chống người ngồi dậy, phát hai chân như nhũn ra, trong lòng thầm mắng tên Lạc Trạch kia cả ngàn lần. là điên cuồng, làm tới mức chân sắp mềm nhũn ra rồi.

   Giang Lệ lệ xuống giường, cầm cái váy ngủ màu hồng mặc vào người, tiêu hao hết sức lực, lúc này là đói. được, phải xuống dưới ăn chút gì đó chết đói mất. Vừa nghĩ, bước chân ra khỏi phòng với mớ tóc dài rối tung đầu.

   "Thím Lưu? Tôi đói quá. Có gì ăn ?” Giang Lệ Lệ lê đôi dép loẹt quoẹt xuống cầu thang, hoàn toàn để ý tới trong nhà còn có những người khác nữa, phải là rất nhiều người, đều là những thủ hạ có năng lực trung thành với Lạc Trạch.

   Giang Lệ lệ mới vừa tỉnh ngủ, còn mơ mơ màng màng, từ lầu thẳng xuống phòng bếp. Những người trong phòng ngoài, nghe tiếng Giang Lệ Lệ vẫn duy rì trầm mặc cùng im lặng.

   Giang Lệ lệ vào phòng bếp thấy thím Lưu đâu, liền tự mình mở tủ lạnh, chỉ thấy còn chút trái cây. Lấy ra quả táo đỏ, rắc cái, cắn vào trong miệng. Tay trái, tay phải mải mê cầm rất nhiều đồ ăn, có trời mới biết tại trông chẳng khác gì dân tị nạn ở châu Phi cả.

   Giang Lệ lệ cắn chặt quả táo to miệng, tay trái cầm quả đào, tay phải cầm thêm đống đồ nữa. 93 Sau đó, liền “nghênh ngang” ra khỏi phòng bếp, ngay lúc ra kia…

   Giang Lệ lệ nhìn Lạc Trạch ngồi ghế sa lon, còn có đám người đứng trước mặt , có cả những người từng gặp qua mấy lần. còn mờ mịt chưa thế nào, trừng lớn hai mắt, miệng vẫn cắn chặt quả táo.

   Lạc trạch nhìn Giang Lệ lệ vừa ra, hơi nhăn mi lại, môi mỏng cũng mím lại, nhìn ra cảm xúc gì chỉ là cứ nhìn Giang Lệ Lệ.

   Thím Lưu vừa trở về nhìn thấy bộ dạng này của Giang Lệ lệ, liếc mắt nhìn Lạc Trạch cái mới vộ vàng tiến lên hỏi: “Tiểu thư, sao lại ăn mặc thế này mà xuống đây, còn nữa, , trong tay, trong miệng?”

   Giang Lệ lệ nhìn thím Lưu, nghe thấy lời thím Lưu , lại nhìn những ánh mắt đối diện, mới kêu to ra tiếng.

   "A" quả táo trong nháy mắt rớt xuống, rơi trúng chân , đau khiến kêu to lên, quả táo cũng lăn tới bên chân Lạc Trạch.

   "A" bị quả táo nện vào chân đau quá.

   Thím Lưu thấy thế, vội vàng cầm lấy quả đào tay Giang Lệ lệ, nhét vào miệng , chặn ngay tiếng kêu như giết heo kia lại.

   "A ưmh"

   Giang Lệ lệ trong miệng chận quả đào, khuôn mặt nhắn lập tức đỏ ửng, ngại quá, gấp gáp quay người lại. Bi kịch liền xảy ra.

   Đụng

   "A đau" đầu đập thẳng vào cửa phòng bếp, quả đào trong miệng cũng rơi thẳng xuống bên chân kia, xui xẻo, là xui xẻo mà.

   Thím Lưu nhìn Giang Lệ lệ vội vội vàng vàng, khóe miệng giật giật. Vẻ mặt cứng nhắc của Lạc Trạch cũng biến hóa, khóe miệng bất đắc dĩ kéo ra, sau đó mới đứng lên về phía Giang Lệ Lệ.

   Giang Lệ lệ ngồi thụp xuống, tay xoa trán, tay xoa cái chân đau. là muốn đào cái hố rồi chui vào. là mất mặt quá, cái tình huống chết tiệt này.

   đôi giày da xuất trong tầm mắt Giang Lệ lệ, khẽ nuốt nước miếng, còn nghĩ xem mình có nên đứng lên hay bị bế bổng lên.

   Giang Lệ lệ vừa định há miệng kêu to, nghe thấy Lạc Trạch thể nhịn được nữa phải lên tiếng.

   "Câm miệng, kêu nữa bịt miệng em lại.”

   Nghe vậy, Giang Lệ lệ vốn là muốn hét to đành phải nuốt ngược trở lại, dùng sức đem cái đầu vùi vào trong ngực Lạc Trạch, muốn giấu vẻ ngượng ngùng của mình, mất thể diện. Hai cánh tay cũng giơ lên, vòng chắc cổ Lạc Trạch.

   “ Trở về , tất cả làm theo lời tôi dặn" Lạc Trạch ôm Giang Lệ lệ lên lầu.

   "Vâng"

   Mãi tới lúc vào phòng, Giang Lệ Lệ vẫn vùi khuôn mặt đỏ hồng trong lòng . 6 Tại để ý, mới vừa rồi làm ra những trò mất thể diện như vậy, xấu hổ.

   Lạc trạch cảm thấy Giang Lệ Lệ phụ thuộc vào mình, ra sức chui vào trong ngực , lúc này khuôn mặt tuấn tú vốn nhăn nhó mới chậm rãi buông lỏng.

   "Còn ra." Tiếng Lạc trạch lạnh nhạt vang lên. Giang Lệ Lệ lại như làm nũng, càng ôm cổ chặt hơn, cũng càng ra sức chui vào lòng .

   Lạc trạch thấy hành động của , khóe miệng bất tri bất giác cong lên, định dùng nũng nịu để phản kháng hay sao? thực làm vậy sao?

   Lạc trạch đành chịu thua, đặt lên giường lớn, chỉ là Giang Lệ lệ quấn lạc trạch chặt khiến cũng nằm luôn người .

   Lạc trạch hít hơi sâu, này là quyến rũ phạm tội sao? Giờ phút này Giang Lệ lệ giống như con bạch tuộc quấn chặt lấy buông.

   " , em là ám chỉ tối hôm qua thoải mái, tại muốn tiếp tục sao?"

   Quả nhiên, chỉ câu khiến “bạch tuộc” Giang Lệ Lệ lập tức buông tay, sau đó nắm chặt cổ áo mình, cảnh giác nhìn Lạc Trạch.

   " cần, em rất mệt, rất mệt mỏi.” Giang Lệ Lệ nhìn Lạc Trạch từ từ đứng dậy. đúng là người đàn ông cực phẩm mà, ngay cả đứng dậy cũng ưu nhã thế kia. Trời ơi, công bằng ở đâu đây?

   Lạc trạch vuốt vuốt lại cổ áo bị Giang Lệ Lệ làm nhàu, liếc cái: “Rất đói sao?”

   Giang Lệ lệ gật đầu cái, vừa đói, bụng cũng khách khí mà vang lên.

   "Cho nên mới xảy ra màn bi kịch vừa rồi.”

   Giang Lệ lệ vừa nghe, khuôn mặt lập tức lại đỏ lên, sau đó cúi đầu, lầm bầm : “Đúng vậy, đầu óc cũng choáng váng, liền làm ra trò hề vừa rồi. cũng đừng nữa, em muốn kiếm cái hố nào đó để chui vào rồi.”

   Lạc trạch nhìn Giang Lệ Lệ trưng ra vẻ mặt bị coi thường kia, chậm rãi cởi quần áo của mình, từng thứ từng thứ , lộ ra thân hình cường tráng cùng làn da màu lúa mì khỏe mạnh.

   Giang Lệ lệ đỏ mặt, quay đầu sang chỗ khác, dám nhìn thân hình hoàn mỹ của . 0 Lạc Trạch liếc cái, khóe miệng cong lên, tới lúc chỉ còn lại chiếc quần người mới chậm rãi vào phòng tắm.

   Nghe tiếng đóng cửa, lúc này Giang Lệ Lệ mới dám quay mặt lại, thở ra hơi dài. liếc nhìn cửa phòng tắm đóng chặt, nhớ ra mình rất đói nghe có tiếng gõ cửa.

   Thùng thùng ——

   "Vào "

   Thím Lưu bê cái khay vào, là bữa tối vừa chuẩn bị xong. Giang Lệ Lệ vừa nhìn, hai mắt liền sáng lên, nuốt nước miếng.

   Thím Lưu nhìn dáng vẻ của Giang Lệ lệ, : “Tiểu thư, đây là thiếu gia dặn chuẩn bị cho . Cậu ấy tối qua mệt muốn chết rồi, phải bồi bổ chút.”

   Lúc đầu còn thấy ấm áp, nghe thêm câu cuối trong lòng lại thấy được tự nhiên, khuôn mặt đỏ lên: “Được, tôi biết rồi.”

   Thím Lưu nhìn khuôn mặt phiếm hồng của Giang Lệ Lệ, hơi mỉm cười, rời khỏi phòng. 68 Giang Lệ Lệ nghe tiếng đóng cửa, liền vội vàng bắt đầu ăn, là đói đến chịu nổi nữa rồi.

   Mấy phút sau, Giang Lệ Lệ mau chóng tiêu diệt hết chỗ đồ ăn thím Lưu mới mang tới. ăn uống no nê liền nằm dài giường, đưa tay vuốt bụng.

   Lạc trạch lau mái tóc ướt, dựa vào cạnh cửa nhà tắm nhìn bộ dạng thỏa mãn của Giang Lệ Lệ, khóe miệng nhếch lên, chậm rãi bước tới.

   Giang Lệ lệ ăn no, nhắm mắt dưỡng thần, vừa mở mắt liền giật mình nhìn thấy gương mặt tà mị tuấn tú ở phía . giật mình, liền nhớ tới những chuyện vừa xảy ra.

   Lạc trạch nhớ tới bộ dạng vội vã bỏ chạy vừa rồi của , may mà đập đầu nhưng u thành cục. 8e ngồi xuống bên cạnh giường, nhìn khay đồ ăn bị ăn sạch .

   "Em ăn hết chỗ này?” Lạc Trạch trêu .

   Giang Lệ lệ liếc mắt nhìn chút đồ ăn còn sót lại, sau đó nhìn lên trần nhà: “Ừ, ăn rất nhiều.”

   Lạc trạch liếc mắt nhìn Giang Lệ lệ, khóe miệng lại lên nụ cười xấu xa, tung người lên, ngay phía Giang Lệ Lệ, miệng vẫn mang theo ý cười mê hoặc lòng người.

   Giang Lệ lệ nuốt nước miếng nhìn vẻ mặt xấu xa của Lạc Trạch.

   "Làm, làm cái gì?"

   Lạc trạch duỗi ngón tay thay lau lau vết dầu còn dính lại bên khóe miệng , thanh trầm thấp, mập mờ.

   "Cho em ăn no rồi, tại có phải hay tới lượt ?”

   Giang Lệ lệ, bị hù dọa rồi.

   ", đừng mà, em thực rất mệt mỏi. a Dĩ nhiên Giang Lệ Lệ hiểu có ý gì. muốn đưa tới “phòng nghiên cứu”, xem rốt cuộc sao lại tinh lực dồi dào tới vậy.

   Gương mặt Lạc trạch **, nhìn xuống cổ áo màu hồng của vùng da thịt trắng nõn, còn có hai nụ hoa đứng thẳng, cách lớp viền tơ ở áo mà như như .”

   Ánh mắt Lạc trạch dần trở nên u ám, yết hầu trượt lên xuống.

   "Em trời sinh chính là để tới quyến rũ mà.” Vừa xong tay cũng liền vung xuống, trong nháy mắt váy ngủ bị xé tan tành thành mấy mảnh. 5 Giang Lệ Lệ trong lòng ảo não, biết vì chuyện này mà hỏng bao nhiêu bộ quần áo rồi. 0 Có tiền là tốt mà.

   "Ưmh"

   Cũng chờ Giang Lệ Lệ lên tiếng, Lạc Trạch dùng môi mình ngăn lại. Giang Lệ Lệ bi phẫn trong lòng. d Đúng là đồ ngựa đực.

   Đại chiến thịt người lại bắt đầu .

   Ngày hôm sau, sáng sớm, khi tia nắng mặt trời đầu tiên chiếu tới trái tim, bạn quên hết những phiền não của ngày hôm qua. ngày mới, khởi đầu mới. Những ước mơ, khát vọng sâu kín trong lòng cất cánh bay xa. Khi ánh ban mai mang tới những luồng sáng tươi mới, bạn hiểu được rằng, muốn sống, phải kiên cường. ba ngày mới, khởi đầu mới.

   Giang Lệ lệ mông lung mở mắt, phát bên cạnh sớm trống trơn. mặc quần áo, bước tới bên cửa sổ. Trời u, gió hơi lạnh tràn vào phòng khiến khí cũng trở nên u ám, lạnh lẽo. Mùa thu tới rồi.

   Cũng vẫn khoảng vườn ấy, cùng thời gian, nhưng còn người đến, người . Con người là loài động vật thay đổi, khi trời lạnh di chuyển, chỉ có cây cỏ trong vườn biết nóng lạnh, vẫn ở yên chỗ cũ. Cây hoa hồng trước cửa sổ vẫn nở hoa, thảm cỏ vẫn xanh mướt nhưng cây hòe, lá chuyển vàng nhiều. 9Không biết từ đâu vọng tới vài tiếng chim hót khiến trong vườn càng vắng lạnh, yên tĩnh. 9 an tĩnh đứng trước cửa sổ, thưởng thức cảnh vật ngoài cửa sổ.

   " vào thu rồi. Thời tiết cũng mát mẻ hơn.” Giang Lệ Lệ đứng bên cửa sổ tự nhủ.

   Giang Lệ lệ nhìn về bàn trang điểm, phía có chặn tờ giấy.

   “Lúc nào dậy tới công ty.”

   Giang Lệ lệ nhìn tờ giấy sau đó ném vào sọt rác, trong miệng lẩm bẩm: "Ra lệnh sao, tôi xin phép tối nay mới tới luôn.”

   Giang Lệ lệ ăn xong bữa sáng, liền tập yoga, lại thảnh thơi uống trà. 4 Sau khi nhìn đồng hồ thấy gần trưa, mới đứng dậy chuẩn bị ra ngoài.

   Thím Lưu nhìn Giang Lệ Lệ, lại nghĩ tới Lạc Trạch vừa gọi điện về hỏi ấy làm gì. Bà trả lời đúng thực nhưng lại cứ có cảm giác có chỗ nào đó đúng.

   Giang Lệ lệ vô cùng xinh đẹp, bước vào thang máy chuyên dụng của Lạc Trạch. Thư ký biết Giang Lệ Lệ, gật đầu chào , cũng nhàng cười tiếng, sau đó đẩy cửa phòng làm việc của Lạc Trạch ra.

   "Em tới rồi.” Giang Lệ Lệ liếc mắt nhìn, thấy Lạc Trạch dựa vào ghế, nhìn về phía . Giang Lệ Lệ nghĩ thầm, ổn rồi.

   Lạc trạch nhìn chằm chằm bộ dạng cố tình ăn mặc, trang điểm của Giang Lệ Lệ. 3 Vừa rồi, lúc gọi về biệt thự, này lại ăn sáng và tập yoga. Hiển nhiên là để lời vào trong mắt, hoặc là cố tình giả vờ quên. Cho nên từ đó tới giờ vẫn nhìn chằm chằm vào cửa chính, trong lòng có chút tức giận.

   "Sao giờ mới tới?” Lạc Trạch nén giận, giọng hỏi .

   "Vừa ngủ dậy." Giang Lệ lệ ngồi vào ghế sa lon, rất tự nhiên .

   Lạc trạch nhíu mày, thanh bén nhọn: “Vậy em nằm mơ tập yoga, ăn điểm tâm rồi uống trà sao?”

   Giang Lệ lệ muốn hộc máu, thể tin nổi nhìn Lạc Trạch, lớn tiếng : “Làm sao biết?”

   xong liền hối hận, muốn tự tát cho mình cái, lại nhớ tới lúc sắp , thím Lưu chuyện ngập ngừng, trong nháy mắt liền hiểu. Làm sao đây?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :