1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nhà Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha Tôi Đi (132 chương + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Ngoại truyện 40: Đếm ngược thời gian
   Lạc nhìn sắc mặt Phàm Niệm Ngự xanh xám, nuốt gì đó trong miệng còn chưa kịp nuốt xuống. Kiệt Thụy cũng giống vậy, nuốt xuống sau đó liếc đống bừa bãi đầy đất, quả chính là chỗ đổ rác. Kiệt Thụy chớp chớp mắt rồi .

   "Lạc này, em xem em , nhắc rồi, bảo em đừng ném loạn, em xem xem, lần này tốt rồi, đều tại em ném." Kiệt Thụy thấy thế đem tất cả trách nhiệm đổ lên người Lạc .

   Lạc vừa nghe vui, vội vàng kháng nghị: "Cái gì mà mình em ném, những thứ kia, còn có thứ kia nữa, đều là ăn ngon, cũng ném, sao đổ hết lên người em, tất cả đều là ném mới đúng."

   Lạc vừa nghe rất vui lòng, đứng ở ghế sa lon chỉ vào Kiệt Thụy hô lớn: "Chính là ném, ném, chính là ném, chớ đổ lên người em."

   Kiệt Thụy cũng rất yếu thế, cũng đứng lên chỉ vào Lạc vừa định hô lớn: "Em…."

   "Câm miệng, còn ầm ĩ, tôi đem hai người ném ra từ cửa sổ." Gương mặt Phàm Niệm Ngự sớm tối tăm vô cùng, hai người này căn bản là đứa trẻ ư? Nhức đầu, gân xanh trán cũng nhảy thình thịch về phía trước, còn tiếp tục ở chỗ này, dám bảo đảm ném bọn họ ra ngoài.

   Hai người nghe Phàm Niệm Ngự gầm lên giận dữ, vội vàng ngậm miệng, ném ra, đây chính là tầng 100 đó, ném ra từ cửa sổ đoán chừng biến thành thịt vụn. Hai người ngoan ngoãn ngậm miệng, sau đó chậm rãi ngồi xuống, nhìn mặt Phàm Niệm Ngự xanh xám.

   Phàm Niệm Ngự bất đắc dĩ lấy mu bàn tay day trán mình, xem ra thể nuông chiều , phải suy nghĩ biện pháp, Phàm Niệm Ngự đứng dậy sau đó nhìn cũng chưa từng nhìn hai người cầm áo khoác lên ra phòng làm việc.

   Lạc cùng Kiệt Thụy thấy thế cũng vội đuổi theo, thời điểm Lạc ra còn quên dặn dò thư ký thu dọn phòng làm việc. Thư ký đầu tiên là sửng sốt, nhưng đợi ta đẩy cửa vào nhất thời trợn tròn mắt, đây cũng quá điên cuồng, trách được vừa rồi sắc mặt tổng giám đốc thúi như vậy, xa nghe đến tán gẫu, ra là tiểu tổ tông làm, nghĩ tới tổng giám đốc máu lạnh nhà ta cũng có khắc tinh.

   Lạc theo Phàm Niệm Ngự, hai người sau lưng Phàm Niệm Ngự còn quên đâm đâm đâm đâm . Phàm Niệm Ngự bước dài vào thang máy, hai người sau đó cũng náo loạn, vào thang máy, đứng ở sau lưng Phàm Niệm Ngự dám lời nào, Lạc gắt gao nhìn chằm chằm Kiệt Thụy, ý là, cái người bạn xấu, cái gì chơi tùy ý. Kiệt Thụy cũng rất vô tội ý là: có biện pháp, em là tâm can ta, phải, cho nên tất cả đều đẩy lên người em.

   Hai người trừng mắt lẫn nhau sau đó liếc về phía bên trái, liếc về hướng bên phải, đều để ý đối phương, mặc dù Phàm Niệm Ngự đứng ở phía trước nhưng vẫn hiểu thấu hai người phía sau. Gương mặt thủy chung siết chặt, mãi cho đến phòng ăn khách sạn.

   *****

   Ba người ngồi ở ghế, hai người luôn lén lén lút lút nhìn Phàm Niệm Ngự, hai người mặc dù cầm thực đơn, nhưng đôi mắt quả ăn ý nhìn chằm chằm Phàm Niệm Ngự. Phàm Niệm Ngự nhướng lông mày, sau đó “phập” tiếng khép thực đơn lại, thanh càng lạnh lẽo u ám.

   "Nhìn tôi hay nhìn thực đơn." Dứt lời, hai người cũng dám nhìn, mà nhìn thực đơn, nhưng hai người ngu ngốc này còn rất ăn ý. Phàm Niệm Ngự nhìn hai người cầm thực đơn, thở dài tiếng, sau đó cho quản lý bên cạnh vẻ mặt.

   Quản lý tới sau đó lấy thực đơn của hai người, thay đổi vị trí. Hai người vừa nhìn, thế mới biết là chuyện gì, sắc mặt lập tức đỏ bừng.

   Lạc cúi thấp đầu, trách được vừa rồi liếc mắt nhìn thấy thế nào cũng xem hiểu, ra là cầm ngược, Kiệt Thụy cũng giống như vậy, gãi gãi tóc mình, liếc mặt Lạc khốn hoặc, cơ hội này làm sao có thể bỏ qua.

   "Chậc, ha ha, thực đơn cũng có thể cầm ngược, em đúng là thiên tài." Kiệt Thụy nhìn khuôn mặt Lạc đỏ bừng còn quên trêu chọc.

   Trong nháy mắt Lạc cả giận, mắt lạnh bắn về phía Kiệt Thụy: " phải cũng giống vậy ư, em là người Trung Quốc cầm nhầm cũng là thiếu sót, là người , đây là tiếng mẹ đẻ của có được hay . Thế mà cũng em."

   Ngày đến cũng vậy. Lạc chút khách khí trợn trắng cả mắt. Kiệt Thụy vừa muốn gì, khí lạnh đối diện càng ngày càng nặng, thanh lạnh lẽo quét về phía bọn họ.

   "Câm miệng"

   Gương mặt Phàm Niệm Ngự lạnh thể lạnh hơn, nếu là trước kia sớm tử hình ngay tại chỗ rồi. Hai người đều chuyện nữa, trừng lẫn nhau, Lạc nhìn Phàm Niệm Ngự sau đó tươi cười .

   "Tiểu Niệm, sao đột nhiên muốn ăn cơm vậy?" Đây chính là gương mặt lấy lòng của Lạc .

   Phàm Niệm Ngự tựa vào ghế sa lon, vẫn để tay ở bàn cơm tùy ý gõ, tiếp đó nhìn chằm chằm Lạc giống như suy tư chuyện gì. Lạc bị nhìn, trong nội tâm nhộn nhạo. đợi mình hỏi ra lời, nhìn thấy Phàm Niệm Ngự lấy điện thoại di động ra.

   "A lô, giúp tôi chuẩn bị bàn làm việc, thôi, đem phòng làm việc của Lạc tổng ở Lạc thị chuyển đến phòng làm việc của tôi, nửa giờ nữa phải giải quyết." Lạc sửng sốt, chuyển phòng làm việc, làm cái gì? Lạc nhìn Phàm Niệm Ngự nuốt nước miếng .

   "Làm cái gì? Tại sao muốn đem phòng làm việc của em chuyển đến phòng làm việc của ?"

   Phàm Niệm Ngự chỉ nhíu mày nhìn Lạc . Thanh lạnh nhạt. "Em bắt đầu làm, tài liệu Lạc thị giao cho , chính em tự xử lý, nhưng phải ở phòng làm việc của ."

   Lần này Lạc hiểu, phải chứ? Kiệt Thụy ngược lại có nhiều kinh ngạc, chỉ rất bội phục lựa chọn của người đàn ông trước mắt, ngay cả như vậy đều như lý lẽ chính đáng, giống như ra lệnh.

   " cần đâu, em vẫn nên trở về Lạc thị." Lạc vội vàng cự tuyệt, nếu ngày ngày ở phòng làm việc cùng , như vậy cũng được sao, đó chính là chẳng phân biệt được ngày đêm.

   Lạc cứng rắn xong, sắc mặt Phàm Niệm Ngự lập tức lạnh ít, u ám ít, Lạc chỉ có thể ngoan ngoãn ngậm miệng, kháng nghị tiếng động.

   Kiệt Thụy nhìn hai người ngược lại cảm thấy rất có ý tứ, người đàn ông khó nắm trong tay đó tại sao lại bị Lạc nắm trong tay nhỉ? Đây cũng quá thể tưởng tượng nổi, tham muốn giữ lấy của người đàn ông này đúng là mạnh mẽ. Ngay cả công việc cũng bỏ qua cho, cũng phải tha đến bên mình. Bữa trưa ba người bị khí thế lớn mạnh của Phàm Niệm Ngự ép xuống, ăn xong lần sau Kiệt Thụy cũng ăn cơm cùng bọn họ nữa, ăn lần hết cơm trở về, cái gì chịu ấn tượng người khác, nghiêm trọng đến tiêu hóa tốt.

   *****

   Lạc cùng Phàm Niệm Ngự trở lại phòng làm việc, vừa vào mắt mở to, chuẩn bị tốt lắm, mình làm việc bên phải Phàm Niệm Ngự, theo sát, tình huống thế nào. Phàm tổng, Lạc tổng. Dựa vào chi, mặt Lạc 囧 nhìn Phàm Niệm Ngự, lại phát tâm tình của phải là tốt bình thường, là tốt cực kỳ, nhưng Lạc cũng tốt như vậy.

   Phàm Niệm Ngự nhìn dáng vẻ Lạc , sau đó ngồi ở ghế nhướng mày .

   "Thế nào? phải định ngày ngày giám đốc ư? Đây phải là rất dễ dàng sao?"

   Lạc bịt bịt miệng, sau đó ngồi vào vị trí, đều là đồ đạc của mình, như vậy, sai, nhưng có chút cảm giác rất lạ, về sau phải Lạc thị cũng về Phàm thị, vẫn nên tranh thủ thời gian để ba mẹ có đứa con trai.

   Phàm Niệm Ngự nhìn ra suy nghĩ của , môi mỏng cong lên, sau đó mở tài liệu ra .

   "Yên tâm , có hứng thú đối với Lạc thị, sản nghiệp nhà mình cũng làm cho nhức đầu rồi."

   Khuôn mặt Lạc đỏ lên, người đàn ông này làm sao biết suy nghĩ gì? là ghét, về sau cũng có bí mật rồi. Lạc ngồi ở ghế, cũng bắt đầu xử lý công việc, thời gian dài xử lý, vừa mở ra, mặt lập tức cau lại, nhìn đầu liền đau. Lập tức dựa vào bàn. Bất mãn lầm bầm.

   " xem, công ty lớn như vậy, công ty cẩn thận như vậy, sao nhiều vấn đề thế, ai muốn chuyển người nào là được, em muốn vác theo, núi Thái Sơn áp đỉnh nặng nề, nhìn đầu liền đau." Lạc qua liền nằm ở bàn, vô cùng oán giận tại sao ba mẹ cần đứa con trai, công ty lớn như vậy giao cho , sao lại thế chứ.

   Phàm Niệm Ngự liếc Lạc ăn vạ, môi mỏng cong cong, : "Vậy được, tối nay phải làm xong, nếu em cũng đừng về, trước kia em làm thế nào, hay là bảo vệ em tốt quá."

   Lạc vừa nghe liền nổi giận, là người chịu được kích thích, lập tức ngồi dậy, tay bé hung hăng vỗ ở bàn làm việc.

   "Ai , ai được, em còn chưa bắt đầu đấy. Người ta chỉ là phát bực bội mà thôi." xong cũng cầm tài liệu lên bắt tay vào xử lý.

   Phàm Niệm Ngự khẽ nhếch môi mỏng, liếc qua Lạc , còn rất hiểu . Hai người như tranh tài, xem ai xử lý xong trước. Chỉ có Lạc nghĩ như vậy, Phàm Niệm Ngự có nhàn tâm tư.

   Phàm Niệm Ngự nhìn Lạc tích cực, lắc đầu cái, đứa bé, còn nguyện ý tranh tài, trước kia thành thục chẳng lẽ là giả vờ, cũng giống. Còn là bộ dáng này.

   Lục Tâm ở bên ngoài nhìn lầu, gương mặt tức giận u, thế nhưng sai người đem phòng làm việc chuyển đến phòng làm việc của , tuyệt đối để cho bọn họ sống dễ chịu. Lục Tâm nhìn tầng lầu phía , nhìn bụng nhô cao của mình, khóe miệng kéo ra nụ cười gian kế. Vật này nhất định là bảo vật quan trọng nhất khiến Lạc xê dịch.

   Nghĩ vậy, Lục Tâm chầm chậm rời cao ốc Phàm thị, xoay người lên chiếc xe taxi. Biến mất ở đường.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Ngời truyện 41 Đếm ngược thời gian 2
   Giang Lệ Lệ toàn tâm xử lý tài liệu, cho đến xử lý tốt cái cuối cùng, lộ ra nụ cười tự tin, vừa muốn khoe khoang với Phàm Niệm Ngự, vừa quay đầu nhìn thấy tay phải Phàm Niệm Ngự chống cằm mặt nhõm đùa giỡn nhìn Lạc , dáng vẻ giống như rất hưởng thụ.

   Lạc quay đầu cứng đơ, nụ cười mặt rốt cuộc cứng ngắc, Lạc nhìn bàn Phàm Niệm Ngự cái gì cũng có, bắt đầu hồi tưởng, hai giờ trước khi thư ký vào, Lạc vẫn cho là đưa cà phê cho nên căn bản có chú ý vào để làm gì, nếu như vậy, hai giờ trước xử lý tốt. Thần tốc, như vậy so ra, thế nhưng nhanh như vậy, hơn nữa lượng công việc của mình ràng ít hơn rất nhiều so với .

   Phàm Niệm Ngự nhìn khuôn mặt tươi cười của Lạc hóa đá, tâm tình tốt, nhìn hai giờ rồi, nhìn dáng vẻ vô cùng nghiêm túc, có sức quyến rũ, Phàm Niệm Ngự coi trọng làm sao có thể tốt đây?

   Lạc nhìn gương mặt Phàm Niệm Ngự tươi cười, từ từ thu hồi nụ cười cứng ngắc bên khóe miệng, vô cùng lúng túng ho khan cái.

   "Khụ khụ, cái đó, có phải xử lý tốt rồi , vậy chúng ta về nhà thôi." Lạc qua liền sửa sang lại mình, đặt tài liệu ở bên bàn, sau đó rời bàn làm việc, đưa tay ra mời, sau đó tới đối diện, đá lông nheo.

   " thôi, Tiểu Niệm, em mệt quá."

   Phàm Niệm Ngự đứng dậy rồi ôm Lạc sải bước ra phòng làm việc.

   *****

   Sau khi Kiệt Thụy trở lại khách sạn, nhàm chán chờ thang máy, đợi đến lúc thang máy mở ra, trong nháy mắt lại là đêm đó, hai người mắt to trừng mắt .

   Kiệt Thụy trợn to con mắt, con mắt màu xanh dương trong nháy mắt trợn to, nhìn trong thang máy mặc như học sinh, hoàn toàn giống với cởi mở đêm đó, kinh ngạc.

   xinh đẹp cũng kinh ngạc nhìn Kiệt Thụy, khuôn mặt có bất kỳ trang điểm, đôi mắt to chớp chớp, từ từ khôi phục như cũ, phản ứng đầu tiên chính là chạy?

   đẩy Kiệt Thụy ra liền đeo túi sách bắt đầu chạy ra bên ngoài, Kiệt Thụy bị đẩy, khôi phục như cũ từ trong kinh ngạc. Nhìn bóng lưng chạy trối chết, chửi tiếng.

   "Đáng chết" Sau đó liền đuổi theo.

   Nữ chạy, nam đuổi.

   núp ở phía sau cây đại thụ nơi xa, vỗ trái tim mình, cái đêm đó bị trai đẹp nước ngoài bá vương ngạnh thượng cung. nghỉ ngơi nửa phút, sau đó ngồi nhìn lại, từ từ ra, được mười bước, mới vừa thở hơi, mình liền bị người chặn ngang.

   "A cứu mạng, buông tôi ra, , có chuyện gì từ từ ? …" bắt đầu hô to, huhu, ai tới cứu đây.

   Dọc theo đường Kiệt Thụy vác vào khách sạn, vào 'phòng tổng thống' sau đó hung hăng quẳng té ở giường lớn.

   "Ai ui" nằm ở giường lớn, cái ót đau nhức, mặc dù giường lớn vô cùng mềm mại.

   Kiệt Thụy nhìn la hoảng giường, quan sát , thế nào cũng giống “nữ lang” đêm đó, quan sát dáng vẻ của , hẳn là học sinh, nghĩ tới là đứa trẻ, quả nhiên là học sinh cấp 3. Học là mỹ thuật chuyên nghiệp, rất khó tưởng tượng là đêm đó.

   lắc lắc đầu mình, sau đó nhìn người đàn ông đứng ở bên bộ mặt u ám, nuốt nước miếng, đúng là đẹp trai, nghĩ đến đêm đó, khuôn mặt lập tức đỏ, có chút xấu hổ, cắn môi đào.

   Kiệt Thụy nhìn dáng vẻ của , bỗng mở rộng tầm mắt, này, tại nét mặt này rốt cuộc là như thế nào? Xấu hổ? thích hợp hai chữ này sao?

   dám nhìn Kiệt Thụy, thanh có chút sợ: ", muốn thế nào?"

   Kiệt Thụy quả muốn qua đời, thế nhưng hỏi muốn thế nào? Muốn thế nào sao? Đêm đó bắt thế nào. Kiệt Thụy nhìn xấu hổ, đột nhiên hứng thú. tới, ngồi xuống, bàn tay kéo cánh tay , rước lấy tiếng kêu to duyên dáng của .

   "A" sợ hãi kêu ra tiếng, nhìn gương mặt tuấn tú người nước ngoài gần trong gang tấc, càng thêm đỏ.

   "Em , muốn như thế nào à? Em chỉ muốn chúng ta trở về đêm kích tình đó." Kiệt Thụy nhìn mặt đỏ bừng liền muốn trêu chọc . Trong đầu tán qua tình tiết đêm đó của hai người, con ngươi Kiệt Thụy thế nhưng tối tăm vài phần, nhìn hoàn toàn khác đêm đó, như vậy càng làm cho có **.

   bị sợ đến trong nháy mắt trợn to hai mắt, hốc mắt liền đỏ, thanh run rẩy : " cần, tôi, tôi, đêm đó tôi cố ý, huhu"

   Kiệt Thụy nhìn rơi nước mắt đầu tiên là sửng sốt, sau đó nghe càng thêm mơ hồ, nheíu lông mày nhìn trước mắt làm bộ đáng thương.

   " cố ý?"

   vội vàng gật đầu: "Ừ, cố ý, đêm đó, tôi thay bạn tôi, sau đó biết uống cái gì, thân thể nóng quá, sau đó nhầm nhà vệ sinh, sau đó liền cùng , cùng …."

   vừa xong, lúc này Kiệt Thụy mới chợt hiểu ra, sao? Lại bị chơi, ra là tác dụng của thuốc, cho nên đêm đó mới có thể hưng phấn như vậy, nhưng lần kia cũng phải lần đầu tiên của . Nghĩ tới đây, Kiệt Thụy cảm thấy bức bối liền hỏi lên.

   "Đêm đó em và tôi, em cũng phải lần đầu tiên."

   nghe xong khuôn mặt hơi trắng bệch, gật đầu cái sau đó thú tội.

   "Đúng, trước kia tôi có bạn trai, nhưng tôi lại uống nhiều quá, cho nên liền bị ta vũ nhục." , sắc mặt mang theo bi thương.

   Bây giờ Kiệt Thụy mới hiểu được, nhìn hồi lâu lời nào. cúi đầu, nước mắt còn ngừng rơi, cuối cùng len lén nhấc mắt hỏi: "Này, nếu ràng, tôi có thể hay ." qua liền muốn đứng lên.

   Kiệt Thụy vừa nghe phải , tâm tình lập tức trở nên phiền não, níu lấy cánh tay , nhìn khuôn mặt hoảng sợ, nhíu chặt lông mày, môi mỏng mím chặt, sau đó : " như vậy, đêm đó là tôi cứu em, đối với ân nhân cứu mạng, phải em nên chừa chút báo ơn sao?"

   nghe vậy càng nóng nảy hơn, học sinh căn bản cũng có tiền, đầu nóng lên ra ngoài.

   " xin lỗi, đêm đó cám ơn , nhưng mà, nhưng mà, tôi là học sinh, tôi, tôi có tiền trả cho ." Huống chi ở khách sạn cao cấp này chắc cũng thiếu tiền, suy nghĩ vậy.

   Kiệt Thụy vừa nghe, gương mặt trong nháy mắt trở nên u, có tiền? đáng chết, lại đem thành Ngưu Lang. Khuôn mặt xanh mét tức giận khơi cằm lên, thanh lạnh lùng.

   " có tiền, tôi cho em biết, em bồi thường nổi, em có tiền, vậy dùng thân thể mỹ vị của em để hoàn lại." Dứt lời, cho có cơ hội phản bác, môi mỏng khêu gợi che cái miệng , nghĩ tới ngọt như vậy. Đêm đó thế nhưng có nếm đủ mùi của , cả đêm mình căn bản là bị động.

   mở to hai mắt, trong đầu lặp lại lời Kiệt Thụy , thân thể để hoàn lại, còn chưa kịp phản ứng, trước ngực mình bị cởi ra, lõa ra mảng da thịt, bàn tay vuốt ve mềm mại của .

   "Ưmh ưmh" bắt đầu khước từ, nhưng có chỗ dùng, thân thể liền bị người bế ngang, cái miệng thừa dịp hô to.

   "Này, làm cái gì? thể làm như vậy, buông tôi ra, buông tôi ra." trong ngực la to với Kiệt Thụy.

   Khóe miệng Kiệt Thụy cười xấu xa mị hoặc, đặt giường lớn, mình cúi người mà lên nhìn phía dưới hoang mang sợ hãi, môi mỏng khẽ nhếch.

   "Thế nào? Em muốn tôi cả đêm, tôi muốn em cả đêm, em cảm thấy rất công bằng ư?" Kiệt Thụy nhìn , lần này thế nào cũng làm cho cam tâm tình nguyện nằm ở dưới người , đem sỉ nhục đêm đó tìm trở về.

   vừa nghe cũng hiểu chuyện: "Rất công bằng"

   Kiệt Thụy vừa nghe liền hếch mày, bàn tay vuốt tóc dài màu đen của : "Công bằng là tốt rồi, bây giờ còn kêu ư?"

   uất ức cắn cánh môi sau đó lắc đầu cái. Kiệt Thụy thấy thế hài lòng, : " phải là kêu, lát nữa em kêu ở đây, đêm đó em thoải mái, thanh để cho khó quên. Biết ?"

   vừa nghe khuôn mặt càng đỏ, Kiệt Thụy quan sát thẹn thùng, cổ họng chuyển động, sau đó tháo quần lót của ra, vùi sâu vào.

   "Ừ"

   "A"

   (Cấm nhé, đến điểm là dừng)

   đêm, Kiệt Thụy muốn đêm, cho đến mức nức nở cầu xin tha thứ, Kiệt Thụy mới thả . tỉnh lại giữa sáng sớm, nhìn gương mặt Kiệt Thụy, cắn chặt lấy cánh môi, sau đó từ từ lui ra ngoài, nhưng vừa động, Kiệt Thụy mở mắt, nhìn muốn trốn chạy.

   Trong nháy mắt mở mắt to, nhìn người đàn ông trước mắt đột nhiên tỉnh lại. Kiệt Thụy nhìn muốn chạy trốn, sau đó thanh khàn khàn .

   "Tên"

   sửng sốt, sau đó: "Hả?"

   Kiệt Thụy nhìn này, sao đần như vậy, lại lặp lại lần: "Tên em?"

   Giờ mới hiểu được: "Lâm Vũ Hinh"

   Kiệt Thụy gật đầu cái, đứng dậy vào phòng tắm, thừa cơ hội lần này vội vàng mặc đồng phục học sinh chạy trối chết. Tắm xong ra ngoài, Kiệt Thụy nhìn giường bóng người, khóe miệng khẽ giơ lên.

   "Lâm Vũ Hinh, trốn , quyết định dẫn em về nước . Trò chơi lướt bắt đầu." Dứt lời tới bên giường ngửi gối từng gối đầu, mùi vị ràng.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Ngoại truyện 42: Đại kết cục
   Hôm nay Lạc cùng Phàm Niệm Ngự tới nhà họ Lạc, bao gồm Phàm Ngự cùng An Tuyết Thần, người nhà toàn bộ đến đông đủ. Hôm nay bọn họ phải đối mặt với mọi người. Trong lòng Lạc khẩn trương.

   Lạc đứng ở cửa nhà mình, lại có điểm dám vào, rất gay go. Phàm Niệm Ngự nhìn Lạc , bàn tay nắm chặt tay , chặt lại lỏng.

   "Chớ khẩn trương, tất cả để , thôi!" Phàm Niệm Ngự nắm tay Lạc cam kết.

   Lạc nhìn vẻ dịu dàng trong hai mắt Phàm Niệm Ngự, để cho tâm tình vốn khẩn trương nay buông lỏng rất nhiều, Lạc hướng về phía Phàm Niệm Ngự gật đầu cái, sau đó hít sâu hơi.

   " thôi" Đúng vậy, có cái gì phải khẩn trương, cũng phải là ra chiến trường. phải là chỉ xin phép thôi ư?

   Hai người tay trong tay vào trong, phát mặt tất cả mọi người nặng nề nhìn hai người đứng cửa, giữa đám lùn, nam nữ chập vào nhau, quả chính là kim đồng ngọc nữ.

   Lạc nhìn mấy vị cha mẹ, sắc mặt dễ nhìn giống như phải trong tưởng tượng của mình, tâm tình vốn là buông lỏng lập tức khẩn trương. Phàm Niệm Ngự nắm bàn tay Lạc tiến lên từng bước , sau đó đứng ở đối diện bốn người, cũng chuyện, con ngươi lạnh lùng nhìn lướt qua bốn người.

   Khí thế này, thế nhưng khiến lâm nguy sợ hãi, tầm thường, Lạc vẫn ngượng ngùng như lần đầu tiên nắm tay, hoàn toàn mất hết khí phách nữ cường nhân, Giang Lệ Lệ nhìn con mình, chuyện những ngày qua bọn họ đều biết, thế nào tại như bộ được chiều chuộng, rốt cuộc con theo người nào. suy nghĩ? Phát mấy người đều nhìn mình. Giang Lệ Lệ lập tức có chút ngượng ngùng, ánh mắt hình như là : có quan hệ gì với tôi, tìm ba con bé ấy.

   Mấy người dời tầm mắt từ người Giang Lệ Lệ sau đó bắt đầu quan sát mấy người, An Tuyết Thần thấy Lạc thẹn thùng, cuối cùng đem tầm mắt định thân con trai mình, người phóng đãng kiềm chế được, cương quyết bướng bỉnh, rốt cuộc cũng có phụ nữ tới khắc chế nó sao? nghĩ tới ở ngay trước mắt. Cho rằng cách xa nhiều năm, lời đùa của trẻ con tính toán gì hết, nghĩ tới, mấy ngày nay thế nhưng xảy ra nhiều như vậy. Con trai mình thế nhưng bắt cóc con nhà người ta. là kỳ cục, cùng dạng như cha nó.

   Phàm Niệm Ngự ôm Lạc lời nào, chờ đợi mấy vị phụ huynh phát biểu. Nhưng lời ra lại khiến người sửng sốt.

   Phàm Ngự và Lạc Trạch nhìn lẫn nhau sau đó thanh bén nhọn : "Chuẩn bị kết hôn"

   Lạc sửng sốt, Phàm Niệm Ngự chỉ hơi hơi nhíu lông mày, quét về Mị Ảnh bên, Mị Ảnh tự thẹn cúi đầu, Phàm Niệm Ngự ôm Lạc : "Được"

   Lạc hỏng mất, đầu có nhiều quạ bay qua, tình huống thế nào, tại sao đối thoại đơn giản tiết kiệm như vậy? phải mở đầu phê bình đấu đá ư? Đây là tình huống gì? Kết hôn? Trời ạ, có chút mơ hồ.

   Chờ Lạc khôi phục như cũ, ngồi ở trong xe, Lạc nhìn về phía trước sau đó mở trừng hai mắt, cuối cùng mới nhìn Phàm Niệm Ngự lái xe.

   "Tiểu Niệm, vừa rồi em mộng, chúng ta còn chưa tới nhà em, đúng chứ?" Lạc mặt trắng si mà hỏi.

   Phàm Niệm Ngự liếc Lạc cái, sau đó gương mặt bất đắc dĩ cùng cưng chiều : " trở về, vừa rồi chính là ."

   Lạc chớp chớp mắt to nhìn Phàm Niệm Ngự, gương mặt kinh ngạc.

   "Vậy sao có phản ứng gì, chữ ‘được’ liền xong?"

   Phàm Niệm Ngự đưa tay ra bẹo má Lạc rồi cười nhạt .

   "Em cho rằng bọn họ ăn chay ư, biết gừng càng già càng cay à? Mặt khác chuyện cho em, từ lúc em bắt đầu trở lại, chuyện xảy ra giữa chúng ta cái có thể lừa được bọn họ."

   Phàm Niệm Ngự giống như là quả bom nổ tung đầu Lạc . Đôi mắt Lạc trong nháy mở to, cái miệng đào cũng có thể nhét vào quả trứng gà.

   Cái gì? Biết tất cả? Hình tượng hoàn mỹ của , trời ạ, xong rồi, làm thế nào? Sau này còn có thể giả bộ hay đây?

   Phàm Niệm Ngự nhìn vẻ mặt Lạc phong phú, khóe miệng khẽ giơ lên, nha đầu này, biết điều. Đoán ra tại sao có thể nhiều nét mặt thế này.

   Lạc kéo đầu, buồn bực.

   Phàm Niệm Ngự liếc Lạc sau đó : "Mấy ngày gần đây chúng ta chuẩn bị kết hôn nhé?"

   Lạc lập tức quay sang nhìn Phàm Niệm Ngự: "Nhanh như vậy?"

   Phàm Niệm Ngự khẽ gật đầu: " nghe thấy vừa rồi cha em và cha ư? Chuẩn bị kết hôn, quân lệnh bắt chẹt. Cho nên chúng ta phải chuẩn bị kết hôn, hơn nữa, em sợ chạy sao? đây tuyên bố kết hôn, nhiều thiếu nữ muốn nhảy sông Hoàng Hà."

   Lạc nghe Phàm Niệm Ngự , khóe miệng nhịn được co quắp: " có thể bảnh chọe chút nữa ? Còn nhảy sông tự vẫn."

   Dọc theo đường hai người ngừng ầm ĩ, hôm nay biết có phải Phàm Niệm Ngự trúng tà , thế nhưng đối nghịch khắp nơi với . Bình thường ghét cạo lưỡi mình, hôm nay lại mạnh miệng cùng mình. nhất định là trúng tà.

   Ngày hôm sau, tin tức Phàm thị cùng Lạc thị kết thân được truyền khắp cả nước, đây là tin tức lớn nhất ở Trung Quốc. Rất nhiều ký giả vây quanh cửa Lạc thị cùng Phàm thị.

   Lạc cùng Phàm Niệm Ngự ngồi ở phòng làm việc của Phàm Niệm Ngự nhìn tình cảm hò hét ầm ĩ màn ảnh, đầu nhất thời lớn, buồn bực vì mấy bậc phụ huynh, làm sao lại nhanh như vậy chứ?

   Phàm Niệm Ngự thở dài tiếng sau đó cầm điện thoại lên: "Đuổi , tôi mở buổi họp báo, trong khoảng thời gian này nếu ai dám tự mình đăng bất cứ tin tức gì, cho bọn họ biết, thể ở lại thành phố X."

   Phàm Niệm Ngự cúp điện thoại, nhướng mày nhìn màn ảnh, thời gian dài, nhìn thấy thư ký của mình đứng ở chính giữa. Rất có khí thế : "Các vị, ngại quá, tin tức là , nhưng tổng giám đốc của chúng tôi rằng, đích thân mở họp báo, nhưng trong khoảng thời gian này nếu ai dám tự mình đăng bất cứ tin tức gì, cho họ biết, thể ở lại thành phố X." xong cũng nhìn nhiều người bàn luận xôn xao. Thư ký thấy thế lại mở miệng.

   "Các người tốt nhất nên ràng, đây là tổng bộ Phàm thị, các người vây ở chỗ này, mang tới tổn thất gì các người cũng đền nổi, nếu như tiếp tục chặn ở đây, tự gánh lấy hậu quả." xong thư ký liền sải bước rời .

   Rất nhiều ký giả biết cái gì, sau đó đều rối rít quay đầu rời . Nhưng hình phát ti vi, tin tức hai nhà bọn họ kết thân, hơn nữa vào mấy ngày gần đây thành hôn.

   Trong căn hộ, Lục Tâm nâng cao bụng bự, gương mặt xinh đẹp sớm vặn vẹo biến hình bởi vì ghen tỵ tức giận, trong tay cầm chặt cốc nước, đôi mắt chăm chú nhìn chằm chằm màn hình tivi. Sau đó hung hăng đánh tới hướng tivi.

   Choang

   "Kết hôn à, tôi cho các người dễ dàng kết hôn đâu, Phàm Niệm Ngự, cứ chờ coi, tôi mà có được , tôi cũng để cho chiếm được người con mà mình mến, để cho nếm thử tư vị như tôi. Ha ha ha ha"

   Gương mặt Lục Tâm sớm vặn vẹo bởi vì ghen tỵ, cười điên cuồng ngừng, trạng thái tinh thần xuất phân liệt, đêm đó ta thành công thụ thai, cho nên uống rượu giải sầu, nghĩ tới bị đám ăn xin **. Khi tỉnh lại ta gần như hỏng mất. Nhưng sau đó ta nghĩ đến, nếu như lần này có thể bất ngờ mang thai, chưa chắc phải là chuyện tốt, cho nên ta cười, cười đến điên cuồng. ta bởi vì chiếm được tình của Phàm Niệm Ngự mà gần như điên cuồng.

   Lục Tâm nhìn nước từ từ chảy xuống màn ảnh ti vi, gương mặt cười đến dữ tợn, đỡ bụng mình, cười hung ác. Đứa bé này chính là của Phàm Niệm Ngự, chính là của Phàm Niệm Ngự.

   *****

   Lạc cùng Phàm Niệm Ngự tới tiệm áo cưới, mấy nhà thiết kế bắt đầu đo đạc người Lạc . Đây là nhà thiết kế nam, nhưng đợi ta cầm thước lên đo, thanh hung ác lạnh lẽo của Phàm Niệm Ngự truyền đến.

   "36:24:36"

   Phàm Niệm Ngự ngồi ở ghế sa lon nhìn tờ báo, vô cùng lười biếng.

   Có điều khuôn mặt Lạc trắng xanh đỏ, đôi mắt đẹp căm tức nhìn người đàn ông ngồi vô cùng lười biếng ở ghế sa lon, hận thể bóp chết , tại sao lại ra, xấu hổ.

   Nhà thiết kế nhìn Lạc cuối cùng liếc nhìn Phàm Niệm Ngự, lúc này mới nịnh hót.

   "Phàm tổng, mắt tốt, tuyệt kém, quả , Lạc tiểu thư được xưng tụng là vóc người hoàn mỹ."

   Phàm Niệm Ngự hoàn toàn bỏ qua lời nịnh nọt của nhà thiết kế, nhưng trả lời câu.

   "Sờ ra"

   Lần này mặt tất cả nhân viên làm việc đều đỏ rần, Lạc càng thêm mắc cỡ, hận thể chui vào bên trong kẽ đất, Lạc căm tức nhìn Phàm Niệm Ngự, sau đó tức giận rời , lên lầu.

   Mấy người liếc mắt nhìn Phàm Niệm Ngự, bất đắc dĩ, thể làm gì khác hơn là theo sau. Phàm Niệm Ngự nhìn bóng dáng từ từ biến mất lầu, lúc này khóe miệng mới từ từ nâng lên đường cong. Để tờ báo xuống, tay phải nâng cằm hoàn mỹ, hạnh phúc chính là như vậy.

   Nơi xa, Lục Tâm mang theo mũ lưỡi trai, nhìn hai người bên trong cửa sổ thủy tinh, nhìn khóe miệng Phàm Niệm Ngự cười đầy lòng, gương mặt lập tức trắng bệch, hai bàn tay nắm quyền. Nhìn Phàm Niệm Ngự lười biếng tuấn.

   "Ngày các người hạnh phúc còn nhiều, cứ hưởng thụ ." xong cũng đè thấp cái mũ đầu xuống sau đó biến mất đường cái.

   Lạc đo xong, lựa chọn bỏ qua Phàm Niệm Ngự rồi đẩy cửa ra ngoài. Phàm Niệm Ngự nhìn Lạc giở trò cáu kỉnh, gần đây càng ngày càng thích trêu chọc này rồi. Tâm tình tốt, nghĩ đến về sau mỗi ngày đều có thể khi dễ , khóe miệng khẽ giơ lên, nét mặt từ chối người ngoài ngàn dặm sớm bị tháo bỏ rồi.

   Hai người ở xe ai cũng để ý tới người nào, Lạc thỉnh thoảng nhìn lén Phàm Niệm Ngự, phát tâm tình của là cực tốt.

   Phàm Niệm Ngự nhìn Lạc tức giận tiếp đó mở miệng dụ dỗ: "Được rồi, đừng tức giận nữa, nóng giận hại đến thân thể, dễ già. Có điều thấy em tức giận lại rất hưởng thụ." Câu sau cùng, Phàm Niệm Ngự thừa nhận là cố ý, bởi vì biện pháp bình thường tuyệt đối được.

   Lạc nhìn gương mặt hưởng thụ, giờ mới hiểu được, hít thở sâu mấy hơi thở rồi : " , em dễ giận, Tiểu Niệm, kế tiếp chúng ta nơi nào?"

   Phàm Niệm Ngự nhìn Lạc biến hóa cực lớn, môi mỏng khẽ nâng lên, : "Ăn cơm, đói bụng ư?"

   "A, đói bụng." Lạc xong quên sờ sờ bụng mình, cái miệng đào cong cong.

   Phàm Niệm Ngự nhìn dáng vẻ dễ thương của Lạc , nhanh chóng hôn cái ở bên má .

   Lạc nghiêng mặt sang bên nhìn Phàm Niệm Ngự, khuôn mặt có chút ửng hồng, giọng : "Tiểu Niệm, sao hôn trộm em." Lạc thẹn thùng.

   Phàm Niệm Ngự liếc nhìn Lạc thẹn thùng, bàn tay cầm tay Lạc : "Tại sao là hôn trộm, chính là ban ngày ban mặt, quang minh chính đại hôn vợ mình."

   Lạc nghe như thế, càng thêm ngượng ngùng, rút tay mình về, khuôn mặt đỏ ửng nhìn phía ngoài cửa sổ.

   "Ghét, chuyên tâm lái xe của , Tiểu Niệm, nghĩ tới nhanh như vậy, còn ba ngày nữa, ba ngày sau chúng ta phải kết hôn, , khi còn bé chờ đợi ngày này là lâu. Khi còn bé vẫn luôn hi vọng làm tân nương của ."

   Lạc nhìn ngoài cửa sổ hồi tưởng cảnh tượng khi còn bé, nguyện vọng lớn nhất của chính là gả cho người đàn ông quỷ mị trước mắt, tại rốt cuộc thực , vất vả. Khi còn bé chỉ sau lưng , ngẫm nghĩ chút chơi tuyệt.

   Phàm Niệm Ngự nhìn khóe miệng Lạc cười nhàn nhạt, môi mỏng cũng khẽ giơ lên, rốt cuộc, lời thề được thực , từ khi ra đời, cả đời bị mình cho dự định, tại rốt cuộc sắp thực được.

   Hai người tới phòng ăn, Lạc kinh ngạc, người, hoa hồng đầy đất, có ánh đèn, cái gì cũng có, chỉ có cây nến, cái bàn, vách tường dán đầy hình Lạc khi còn bé đến bây giờ, còn có hình bọn họ cùng nhau. Hai chân Lạc giống như là bị thi triển ma pháp, kiềm hãm được tới, mỗi tấm, đều là khuôn mặt tươi cười, vui vẻ, vui, khổ sở, khóc thầm, bộ dáng gì đều có, Lạc nhìn cảm thấy mắt rất chua, hốc mắt ửng hồng. về phía bàn dài, phía là hình , bánh bích quy tạc tượng.

   "Huhu Tiểu Niệm" Giọng Lạc có chút nghẹn ngào, tay bé vuốt mô hình bánh bích quy thuộc về , nước mắt rớt xuống.

   Phàm Niệm Ngự nhìn Lạc tới, ôm vào trong ngực, bàn tay vuốt ve mái tóc dài của , thanh có chút gấp rút.

   "Sao vậy? Có phải em thích hay , chưa từng làm chuyện như vậy, cho nên…."

   Phàm Niệm Ngự vẫn chưa hết bị ngăn laiij, hơn nữa còn là cánh môi mềm mại.

   Lạc đợi Phàm Niệm Ngự xong, Lạc dùng môi ngăn lại, Phàm Niệm Ngự nhìn bộ mặt nước mắt trước mặt, mắt khẽ híp, sau đó ôm sát Lạc , tránh thoát quyền chủ động, cái hôn sâu hơn. Hai người hôn quên mình, cánh môi cùng cánh môi triền miên tạo ra thanh .

   Khuôn mặt Lạc từ từ trở nên đỏ ửng, Phàm Niệm Ngự từ từ buông ra, nhìn khuôn mặt , sau đó khơi cằm lên, giờ phút này đôi mắt dịu dàng như nước.

   "Lạc , gả cho , được ?"

   Lạc mở to hai mắt nhìn gương mặt dịu dàng của Phàm Niệm Ngự, miệng Lạc nấc nghẹn, hốc mắt chua hơn, lệ như trân châu đứt dây rơi xuống liên tiếp, giờ phút này Lạc cũng biết gì, chỉ gật đầu, dùng sức gật đầu.

   Phàm Niệm Ngự nhìn Lạc như trống lắc, Lạc gắng sức gật đầu, : "Được rồi, đừng lắc nữa, kẻo lắc rớt cái đầu đáng ."

   Đôi mắt Lạc đẫm lệ nhìn Phàm Niệm Ngự, lập tức nhào vào trong ngực , tham lam hít lấy mùi vị người , mùi vị quen thuộc, tư vị làm nhớ nhung.

   "Em đồng ý, em đồng ý!" Lạc giống như là con thỏ bị kinh hãi biết điều núp ở trong ngực Phàm Niệm Ngự.

   Phàm Niệm Ngự ôm Lạc ngửi mùi thơm sợi tóc , cảm giác người trong ngực co rúm run rẩy. Cho đến khi trước ngực mình ướt thành mảnh, Phàm Niệm Ngự thở dài bất đắc dĩ.

   "Được rồi, bảo bối, quần áo đều ướt, chẳng lẽ em muốn xông vào khách sạn hay sao?"

   "Phốc" Lạc nằm ở trong ngực Phàm Niệm Ngự kêu tiếng, chui ra từ trong ngực Phàm Niệm Ngự, nhếch nhác hung ác, tay bé còn ngừng làm nũng đánh vào lồng ngực Phàm Niệm Ngự, lúc này mới phát ra, trước ngực là ướt mảng lớn.

   "Em phải Mạnh Khương, điểm này nước này, còn có thể tưới thành miếu lớn hay sao?" Lạc nũng nịu . thích loại cảm giác này.

   Phàm Niệm Ngự cưng chiều vuốt lỗ mũi khóc đỏ của Lạc , sau đó kéo về phía bàn ăn, kéo ghế ra ấn bả vai Lạc ngồi xuống. Sau đó mình cũng tới đối diện.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   "Mang thức ăn lên"

   Hai người căn bản cũng có nhìn món ngon phong phú bàn, mà là thâm tình nhìn đối phương, cuối cùng Lạc chịu nổi gương mặt tuấn tú mê hoặc chúng sinh của Phàm Niệm Ngự, nhất là tròng mắt , thâm thúy, cẩn thận lâm hãm vào.

   "Nhìn em làm gì? Ăn cơm !" Lạc cầm dao nĩa lên liền bắt đầu ăn, đói bụng, vừa rồi còn khóc trận, tiêu hao quá nhiều thể lực, nhất định phải ăn no.

   Phàm Niệm Ngự cầm ly rượu lên nhìn Lạc ăn như hổ đói, sau đó cong khóe miệng.

   "Ừ, nên ăn nhiều chút, buổi tối mới có hơi sức cho ăn no."

   "Khụ khụ khụ khụ"

   Lạc ăn mấy thứ linh tinh, bị câu của Phàm Niệm Ngự làm cho nghẹn, nhìn Phàm Niệm Ngự, cầm ly rượu nhấp hớp, trừng mắt liếc cái, thế nào vậy?

   "Ghét, cái gì đó? Đói ăn cơm."

   Lạc cố ý sang chuyện khác, khuôn mặt sớm đỏ bừng, chỉ là ánh đèn tối mờ, bữa tối dưới nến, nhìn thấy mặt đỏ bừng, có điều Phàm Niệm Ngự dám khẳng định, bây giờ Lạc cực kỳ ngượng ngùng.

   Hai người ăn xong bữa tối trong bầu khí này, Lạc cực kỳ vui mừng, trở lại biệt thự, đầu tiên liền chạy vào phòng tắm, nằm ở trong bồn tắm, đầu đều là lời Phàm Niệm Ngự ở thời điểm ăn tối.

   Ai da, cũng phải là lần đầu tiên, xấu hổ cái rắm, khẩn trương cái rắm, trái tim Lạc nhảy ngừng. vây khăn tắm, thổi tóc của mình, nhìn mình mềm mại trong kính, quả rất ngon miệng. Lạc nuốt nước miếng cái sau đó lặng lẽ mở cửa phòng tắm ra, lộ cái đầu , nhìn thấy có người giường, sau đó lặng lẽ ra ngoài. nhìn thấy Phàm Niệm Ngự cũng chỉ vây quanh khăn tắm đứng ở ban công, tay phải kẹp thuốc lá, cũng có châm, dường như là suy nghĩ.

   Lạc lặng lẽ tới, đôi tay bé nắm chặt khăn tắm của mình, đưa tay bé ra, vừa định đụng liền bị bắt được.

   "A"

   Phàm Niệm Ngự kéo Lạc , bàn tay nắm eo , khơi cằm lên.

   Lạc thẹn thùng nện vào lồng ngực Phàm Niệm Ngự cái.

   "Ghét, làm em hoảng sợ."

   Phàm Niệm Ngự nhìn khuôn mặt Lạc mềm mại, bởi vì ngượng ngùng mà càng thêm mê người, Phàm Niệm Ngự cong khóe miệng, sau đó bưng lấy khuôn mặt , đôi mắt chân thành tha thiết khác thường.

   "Lạc , em đáp ứng , về sau được rời xa ." Nét mặt Phàm Niệm Ngự nghiêm túc khác thường. Lạc nhìn Phàm Niệm Ngự, chớp chớp đôi mắt. . . . . ."Tiểu Niệm, làm sao vậy? Sao đột nhiên những thứ này?"

   Phàm Niệm Ngự giống như chiếm được cam kết bỏ qua, nắm mặt Lạc chặt hơn.

   "Lạc , em mau trả lời , nếu như em rời xa , nhất định làm thế giới này biến thành Địa ngục. Em đáp ứng ."

   Lạc nhìn gương mặt Phàm Niệm Ngự khẩn trương, sau đó gật đầu: "Ừ, tốt, em đồng ý , về sau bao giờ rời xa nữa."

   Lấy được cam kết, Phàm Niệm Ngự tựa như đứa bé lấy được kẹo, nhắm ngay cái miệng Lạc hôn lên, bàn tay tháo khăn tắm của Lạc , hai người **.

   "Ưmh ưmh"

   "Lạc , Lạc , em là của , em là của "

   Lạc cũng cảm giác mình sắp bị ăn hết rồi, chỉ tiếng Lạc khiến bay lên đám mây, tuyên bố bá đạo chọc vào trong lòng Lạc , ngọt ngào.

   Lạc tận tình đáp lại : "Em, em là của , là của , Tiểu Niệm"

   Hai người đem nhau vê vào huyết mạch của mình, linh hồn giao hợp ở chung chỗ, đời đời kiếp kiếp cũng tách ra.

   *****

   Ngày hôm sau, Lạc mở ánh mắt mông lung ra, phát bên giường trống , ngồi dậy, mang dép xuống giường, nhìn bàn trang điểm có tờ giấy.

   (Bảo bối, ông xã giải quyết chút công việc, chuẩn bị kết hôn với em, nhớ ăn điểm tâm, chờ trở lại.)

   Lạc nhìn chữ viết rồng bay phượng múa tờ giấy, là khốc, có điều Phàm Niệm Ngự thế nhưng để lại giấy dán tiện lợi, là ly kỳ. Lạc đem tờ giấy đặt ở bàn trang điểm, chính xác phòng tắm sửa sang lại mình, eo là chua chết được.

   Lạc đều thu thập xong tất cả, chuẩn bị lên đường tìm ông xã tương lai của , nhưng đột nhiên nhận tin nhắn khiến tất cả mọi chuyện có thể xoay chuyển cùng biến hóa.

   Lạc lấy điện thoại di động ra, nhìn: (Lạc , tôi là Lục Tâm, có chuyện với , về Niệm, chúng ta gặp mặt ở xxx, đến phải hối hận.)

   Lạc nhìn tin nhắn điện thoại di động, đôi mày xinh đẹp tuyệt trần lập tức nhíu chặt, cuối cùng, gặp ta lần, bất luận như thế nào, đều rời xa Tiểu Niệm, bởi vì cam kết với Tiểu Niệm.

   Phòng cà phê Xxxx đường xxxx

   Lạc nhìn Lục Tâm ngồi ở bên, sau đó tới, ngồi đối diện ta, tiều tụy ít, nghe ta xin nghỉ bệnh năm, chẳng lẽ có bệnh.

   Lục Tâm nhìn Lạc sau đó cười yếu ớt: " đến rồi."

   "Ừ, tìm tôi có chuyện, cái gì liên quan với Tiểu Niệm, mau." Lạc trực tiếp vào chủ đề.

   Lục Tâm nhìn Lạc nóng lòng, sau đó cầm nước trái cây lên nhàng nhấp hớp , sau đó đỡ bụng của mình : "Tôi xin rời khỏi Niệm."

   Lạc vừa nghe, lông mày lập tức nhíu lại, nhìn Lục Tâm: "Tại sao?"

   Lục Tâm đứng lên, cách cái bàn, cái bụng bự ràng xuất trong mắt Lạc , cái ly nắm trong tay Lạc cũng rớt xuống, nhìn Lục Tâm hả hê. Lạc chỉ cảm thấy bị ngũ lôi oanh đỉnh.

   Lạc nhìn bụng Lục Tâm, sắc mặt thuận thế biến thành trắng bệch, ngay cả hô hấp cũng trở nên dồn dập, thanh cực kỳ run rẩy.

   "Đây là…."

   Lục Tâm nhìn sắc mặt Lạc trắng bệch, trong lòng hài lòng, trả lời Lạc .

   "Đúng vậy, là Niệm, lần đó Maldives chúng tôi quá kịch liệt, nên có. Cho nên, coi như vì đứa bé trong bụng của tôi, van cầu rời , để cho con tôi có danh phận, tôi cầu xin ." Lục Tâm nghẹn ngào, sau đó lập tức quỳ gối trước mặt Lạc .

   Cả người Lạc ngây dại, ra trạng thái ngây ngốc, người chung quanh càng ngày càng nhiều, ánh mắt Lạc đần độn nhìn Lục Tâm quỳ mặt đất khóc thầm, chỉ muốn rời khỏi chỗ này. cầm túi lên vọt ra khỏi phòng cà phê.

   Lục Tâm nhìn bóng lưng Lạc rời , nụ cười mai dọa người xuất mặt.

   Lạc đường cái, nhìn người đến người , xe tới xe lui, thể suy tư, tại sao? Tối hôm qua ràng còn gắn bó keo sơn, vẫn còn cam kết với đối phương, tại sao ông trời phải đối đãi với như vậy. Tại sao chứ? Hốc mắt Lạc tràn ra nước mắt, ngừng chảy, ngừng chảy. Đôi con mắt sớm có linh khí, trở nên trống rỗng vô hồn.

   người tựa như có linh hồn chạy ở đường cái, biết đâu, nên nơi nào.

   "Kiệt Thụy, lúc nào chúng ta trở về quốc." Nơi xa, rúc vào trong ngực Kiệt Thụy nũng nịu.

   Kiệt Thụy ôm Lâm Vũ Hinh, cong khóe miệng: "Mấy ngày nữa, muốn tham gia...." Kiệt Thụy vẫn chưa hết, nhìn thấy Lạc đối diện giống như hồn dã quỷ. Nụ cười mặt Kiệt Thụy lập tức cứng ngắc, ôm Lâm Vũ Hinh chạy qua đó.

   Kiệt Thụy tới trước mặt Lạc , nhìn Lạc mặt đầy nước mắt, giống như nhìn thấy , Kiệt Thụy cũng biết xảy ra chuyện. Kiệt Thụy buông bả vai Lâm Vũ hinh ra, đè lại bả vai Lạc , thanh có chút gấp gáp.

   "Lạc , em làm sao vậy? Sao khóc mình, Phàm Niệm Ngự đâu? Có phải các người xảy ra chuyện rồi ?" Kiệt Thụy giữ Lạc hỏi đống vấn đề.

   Lạc bị Kiệt Thụy lay động thần trí, nhìn Kiệt Thụy trước mắt, nước mắt chảy xuôi, oa tiếng liền khóc lớn ra ngoài.

   "Oa huhu" Lạc khóc, cũng cái gì. Kiệt Thụy cũng hỏi, bởi vì biết , khổ thân, bằng mình hỏi thế nào cũng ra. Lâm Vũ Hinh bên cạnh cũng bị tình trạng này hù sợ. Đây phải là nữ chính trong tin tức gần đây được báo chí viết sao?

   Chẳng lẽ Kiệt Thụy muốn tham gia hôn lễ của bọn họ, nhưng mà bây giờ là tình huống thế nào. Lâm Vũ Hinh tiến lên nhìn Kiệt Thụy .

   "Kiệt Thụy, về khách sạn trước rồi hãy . Nơi này khó mà ."

   Lúc này Kiệt Thụy mới phản ứng được, nơi này là đường cái, kéo cả Lạc cùng Lâm Vũ Hinh lên xe của mình.

   Khách sạn

   Kiệt Thụy cùng Lâm Vũ Hinh ngồi ở ghế sa lon đối diện nhìn Lạc , thời gian dài rồi, chờ Lạc chuyện, Lâm Vũ Hinh cũng dám chuyện, chỉ nhìn Lạc rồi lại nhìn Kiệt Thụy.

   Lạc khụt khịt cái mũi, sau đó nhìn Kiệt Thụy, lúc này mới phát ra bên cạnh Kiệt Thụy, Lạc đầu tiên là sửng sốt, sau đó mở miệng.

   "Kiệt Thụy, giới thiệu chút à?" Giọng Lạc hơi khàn khàn, hỏi.

   Khuôn mặt đỏ lên, tại Kiệt Thụy cũng tâm tình, chỉ : " của "

   Lạc nhìn Lâm Vũ Hinh, sau đó gật đầu cái, tệ. Cuối cùng nhìn Kiệt Thụy, phát vẫn ngó chừng mình, bĩu môi sau đó .

   "Lục Tâm mang thai, Tiểu Niệm."

   Lúc này Kiệt Thụy mới chợt hiểu ra, ra là vậy, Kiệt Thụy lo lắng nhìn Lạc , sau đó hỏi: "Em nghĩ sao?"

   Lạc chỉ lắc đầu: " biết, tại em có cách nào đối mặt với ấy, em thể nào làm mẹ người ta, dẫn em trở về quốc , sau này lại , yên tĩnh chút, cần cho Tiểu Niệm."

   Kiệt Thụy nghe xong, lông mày cau lại, hồi lâu hỏi: "Em quyết định ư? hối hận?"

   Lạc gật đầu cái, nhìn Kiệt Thụy sau đó liếc Lâm Vũ Hinh bên cạnh : " phiền toái chứ?"

   Kiệt Thụy dĩ nhiên hiểu ý , ôm chầm Lâm Vũ Hinh : " , của đương nhiên tâm địa tốt, cái gì cũng tốt!"

   Khuôn mặt Lâm Vũ Hinh đỏ lên, giống như mèo con rúc vào trong ngực Kiệt Thụy. Lạc nhìn hai người, khóe miệng khẽ cong. Lạc nhìn phía ngoài cửa sổ, lại liếc nhìn thời gian.

   "Chúng ta thôi, buổi tối, Tiểu Niệm biết, đến lúc đó chúng ta được."

   Kiệt Thụy nhìn Lạc rồi : " thôi"

   Phi trường, máy bay, máy bay cất cánh, Lạc rời nhà của mình lần nữa, bay quốc, Lạc ngồi ở khoang hạng nhất nhìn phía ngoài cửa sổ. biết mình rời , Tiểu Niệm như thế nào? Có thể trách mình hay .

   chỗ khác.

   "Tra cho tôi, hôm nay làm cái gì? Nhanh." Phàm Niệm Ngự ở biệt thự nhà họ Phàm rống giận, bao gồm Phàm Ngự cùng vợ chồng Lạc Trạch đều ở đây. Phàm Niệm Ngự đập bàn ăn, gương mặt lo lắng, gân xanh lộ trán, gương mặt tuấn tú trắng nõn sớm xanh mét.

   Giang Lệ Lệ nhìn bộ dạng Phàm Niệm Ngự, nhìn Lạc Trạch : "Trạch, xem, đứa này ngược lại là thế nào? Thế nào đột nhiên liền…"

   An Tuyết Thần nhìn con mình nổi trận lôi đình, trong lòng cũng rất có tư vị, an ủi Giang Lệ Lệ: "Lệ Lệ, trước đừng lo lắng, chờ Mị Ảnh tra được rồi ."

   Phàm Ngự cùng Lạc Trạch nhìn bộ dạng Phàm Niệm Ngự, rất có mấy phần bộ dáng năm đó của bọn họ, nhìn thấy bóng dáng bọn họ mê mang năm đó, cái loại tức giận đó.

   Phàm Niệm Ngự đứng ở trước cửa, nhìn bàn ăn bị chính mình đập nát, lấy điện thoại di động ra gọi cho Lạc , nhưng là gọi thiệt nhiều lần vẫn được, cũng có người nghe, tắt máy. Phàm Niệm Ngự hung hăng ném điện thoại di động đất, trong nháy mắt vỡ thành hai nửa, thân thể cao lớn hơi run rẩy bởi vì gấp gáp cùng tức giận.

   Lúc này Mị Ảnh tới, sau đó đưa hình cho Phàm Niệm Ngự, Phàm Niệm Ngự nhận lấy hình, nhìn hình Lạc cùng Lục Tâm gặp mặt. Trong nháy mắt gương mặt Phàm Niệm Ngự trở nên lãnh, đôi mắt biến thành khát máu, bóp chặt tấm hình trong tay, thanh càng hung ác, tàn nhẫn và thô bạo.

   "Đưa con mụ này đến cho tôi. tại" Phàm Niệm Ngự phẫn nộ kêu lên, có thể thấy được giờ phút này tức giận đến cỡ nào, chỉ sợ lát nữa đập chết Lục Tâm.

   Mị Ảnh khẽ cúi đầu: "Dạ"

   Mấy phụ huynh ngồi ở ghế sa lon, chỉ lo lắng nhìn Phàm Niệm Ngự, lúc này Phàm Niệm Ngự ngồi ở ghế sa lon, trong tay nắm chặt tấm hình, tay chống trán, trán rơi vài sợi tóc.

   bao lâu, Mị Ảnh liền mang theo Lục Tâm vào biệt thự, Mị Ảnh đẩy Lục Tâm ngã xuống mặt đất, để cho ta quỳ gối cạnh chân Phàm Niệm Ngự. Lục Tâm nhìn gương mặt Phàm Niệm Ngự hung ác, trong lòng hơi sợ, quét về phía mấy người kia, càng thêm sợ, chỉ là bụng ràng như vậy.

   "Niệm" Lục Tâm thận trọng kêu tên Phàm Niệm Ngự.

   Phàm Niệm Ngự khơi cằm Lục Tâm lên, đôi con ngươi đầy tơ máu giống như ma quỷ trở về địa ngục.

   " ấy đâu?"

   Lục Tâm nhìn Phàm Niệm Ngự như vậy, trong lòng cả kinh, giọng ta run rẩy : "Em, , em biết, chúng em chỉ gặp mặt"

   Con mắt Phàm Niệm Ngự tối tăm hơn rất nhiều, càng thêm dùng sức nắm cằm Lục Tâm, mắt thấy khuôn mặt Lục Tâm thảm hại hơn so với vừa rồi, tin tưởng cằm ta có thể gãy xương.

   " lần cuối cùng, ấy đâu? Các người gặp mặt cái gì?" Giọng Phàm Niệm Ngự cực kỳ lạnh lùng, lực xuyên thấu giống như xuyên thủng đáy lòng Lục Tâm.

   Thân thể Lục Tâm hung hăng run lên, sau đó quyết định đánh cuộc lần: "Niệm, em mang thai, thời gian dài. , ta có thể là nhìn thấy bụng em, cho nên mới rời thôi." Thanh Lục Tâm ràng run rẩy.

   Con ngươi Phàm Niệm Ngự càng thêm tối tăm, nắm cổ Lục Tâm, con mắt lạnh lẽo quét lên bụng nhô cao của Lục Tâm. đôi mắt sắc bén nhìn chằm chằm khuôn mặt trắng bệch của Lục Tâm.

   " , biết kết quả tự diễn tự đạo là gì ? Cho cuộc sống yên ổn lại muốn, cần phải lãng phí mình mới được à?"

   Phàm Niệm Ngự xong, càng dùng sức nắm cổ ta.

   "Niệm, buông ra" Lục Tâm cảm giác hô hấp của mình bị đoạt .

   Phàm Niệm Ngự nhìn Lục Tâm sắp hít thở thông, chút thay đổi, thanh càng lạnh lẽo.

   " cơ hội cuối cùng, ."

   Lục Tâm nhìn bộ dạng Phàm Niệm Ngự, lại cười, "Ha ha, muốn biết sao? Buông em ra"

   Phàm Niệm Ngự quẳng ta ngã về bên, mắt lạnh quét ta.

   Lục Tâm vuốt ve cổ mình, sau đó gương mặt vặn vẹo nhìn Phàm Niệm Ngự, đột nhiên cười to : "Ha ha, Phàm Niệm Ngự, em có người khác cũng đừng nghĩ lấy được, ta rời xa , có phải tìm được ta hay ? Em với ta đứa bé này là của , cho nên ta rời , ra phải là của , nhưng ta rút lui. biết chứ, vẻ mặt của ta lúc đó, bộ dạng nội tâm đau đến chết, là thoải mái, ha ha, ha ha" Giờ phút này Lục Tâm còn tỉnh táo.

   Phàm Niệm Ngự nhìn bộ dạng Lục Tâm, đôi tay nắm quyền, túm cổ ta, bàn tay thêm dùng sức, khuôn mặt Lục Tâm trắng bệch. Hai tay vỗ bàn tay Phàm Niệm Ngự, mạch máu mu bàn tay ấy sao ràng.

   An Tuyết Thần ở bên nhìn, trong lòng đều sợ hãi, lôi kéo Phàm Ngự : "Tiểu Ngự, quản lý con trai , muốn kia chết ở nơi này kìa."

   Phàm Ngự nhìn khuôn mặt của Phàm Niệm Ngự, thở dài tiếng: "Niệm, buông ta ra. Mau tìm Lạc ."

   Đôi mắt Phàm Niệm Ngự đầy tơ máu nhìn lướt qua cha mẹ mình, cuối cùng hung hăng đẩy ta ngã mặt đất, sau đó cầm chìa khóa xe lên, liếc Mị Ảnh : "Đưa ta đến Đế Vương, sau khi sinh đứa bé ra, cậu biết làm thế nào rồi đấy." xong cũng sải bước rời .

   Lục Tâm nằm mặt đất, khóe miệng khẽ cong, nước mắt chảy xuôi ra ngoài, đàn ông như vậy nhất định tan xương nát thịt.

   +++++++++++++++++++++++++++++ vài tháng sau +++++++++++++++++++++++++

   dđlqđ

   Bao gồm tất cả lời thề, tất cả lời , ở câu này, xa rời, sống chết gắn bó.

   Phàm Ngự ôm An Tuyết Thần đứng ở dưới đài, Lạc Trạch ôm Giang Lệ Lệ đứng ở dưới đài, đều là từng đôi dễ dàng, nhưng đời sau của bọn họ, đem những chuyện này phát triển tiếp, còn có rất nhiều nhân vật như Phàm Ngự, Phàm Niệm Ngự, Lạc Trạch, Lạc .

   Mấy người bọn họ nhìn trung, mảnh xanh thẳm, bầu trời ở cao xem xét chuyện cũ. Nhân vật khác nhau ra đời.

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :