1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nhà Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha Tôi Đi (132 chương + Ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 21: Bức ảnh trong thư phòng

   Sáng sớm, An Tuyết Thần pha tách cafe, nhàng gõ cửa thư phòng, thấy có tiếng động, liền nhàng đẩy cửa ra cũng nhìn thấy bóng dáng Phàm Ngự đâu cả, chỉ nhìn thấy đèn phòng tắm bật, chắc là tắm thôi. nhàng tới bên bàn học, đặt ly cafe xuống,nhìn thiết bị lắp đặt cùng kết cấu của thư phòng này, là đẹp, đợi chút, hình như là gặp qua ở đâu rồi, đúng rồi, là phòng làm việc của , nhưng tại sao lại muốn bố trí thư phòng giống phòng làm việc?

   An Tuyết Thần đến bên cạnh gía sách, chọn sách, nhìn thấy

   quyển photo album. Tên gọi tình Tường Vi. Tên đẹp, đây là điều đầu tiên mà An Tuyết Thần cảm nhận được, từ từ mở ra,tấm ảnh khiến cho An Tuyết Thần vô cùng kinh ngạc. Là , tóc dài như sóng biển, tất cả đều cùng người, nhìn quen quen, giống như mình, mình cũng có tóc dài như vậy, hình dáng mắt, rất nhiều rất nhiều điểm đều giống nhau. Ngay cả nụ cười đều chút khác biệt. An Tuyết Thần lật tới tờ cuối cùng, thanh lạnh lẽo vang lên bên tai An Tuyết Thần.

   " làm cái gì." Phàm Ngự nhanh chóng tới bên cạnh An Tuyết Thần, đoạt lấy photo album, đẩy An Tuyết Thần ra, có điểm tựa An Tuyết Thần lập tức té lăn quay đất.Mình tại sao lại giống này như vậy. Khi nhìn Phàm Ngự dùng ánh mắt chán ghét nhìn mình. dường như hiểu.Phàm Ngự, ngồi xổm xuống, nâng cằm của lên, khuôn mặt tức giận. "Ai cho vào phòng, tôi phải trước khi

   vào phải gõ cửa sao? ai cho chạm vào ấy." dường như là hét lên với An Tuyết Thần.

   An Tuyết Thần nhìn bộ mặt tức giận của Phàm Ngự cuối cùng mở miệng : "Chúng ta bề ngoài giống nhau như vậ, là vì ấy mới giữ tôiở bên cạnh. Tôi chỉ là thế thân của ấy thôi." An Tuyết Thần thanh run rẩy, tại sao biết mình là thế thân lại cảm thấy mất mác.

   Phàm Ngự nghe An Tuyết Thần như vậy, cũng lời nào, bởi vì đúng. Chờ đợi câu tiếp theo của

   "Nếu là như vậy, vậy nên để tôi , đem bản thân ấy giữ ở bên người chẳng phải là tốt hơn." ánh mắt kiên định nhìn thẳng Phàm Ngự.Phàm Ngự nghe An Tuyết Thần cầu mình thả , tức giận càng sâu hơn. Nắm cằm càng dùng sức hơn.

   "Thả , phải biết rằng là do ta dùng tiền mà mua được, còn có năm, cho nên vẫn phải thay thế ấy sống ở bên cạnh tôi, có ý đồ chạy trốn, nếu tôi chôn sống cùng với người thân của , biết? Tôi có khả năng làm được như vậy."

   Đúng vậy, quả có thể làm được như vậy, có thể quyết định người ta sống hay chết. chính là ma quỷ như vậy.

   Đúng, mình là do mua về, có ký tên. Làm sao có thể thả mình. Diệp Đàn nằm mộng cũng như vậy.

   Nhìn phàm ngự nhếch miệng cười, An Tuyết rất đau lòng, nếu như vậy còn bằng vò mẻ lại sứt. Hướng tới phải đòi lại dây chuyền.

   An Tuyết Thần ngăn cho nước mắt tiếp tục rớt xuống. Nhìn thẳng .

   " trả lại dây chuyền cho tôi có được ." là người cả gan ra những điều hoàn toàn chọc giận tên Dã Lang này.

   Mắt Phàm Ngự đỏ lên giống như con sói đói bụng, tản ra hơi thở nguy hiểm.

   "An Tuyết Thần, là biết chọc giận tôi đấy, sợ chết sao?”

   "Sợ, đương nhiên sợ. Nhưng phải làm thế nào, tôi còn phải sống cùng năm."

   Phàm ngự nhìn ánh mắt bình tĩnh giống như mặt hồ tĩnh lặng, giận ghê gớm, ánh mắt của tại sao có thể có bất kỳ gợn sóng nào. cho phép nhìn như vậy.

   " luôn cố ý chọc giận tôi." Phàm Ngự nghiến răng nghiến lợi ,dáng vẻ giống như muốn ăn vào trong bụng. Nhưng An Tuyết Thầncũng sợ, bởi vì Giản của mình mà cố gắng.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 22: Tự thua
   An Tuyết Thần mở to mắt nhìn Phàm Ngự, làm cho cách nào nhịn được. hoàn toàn bị chọc giận, phải trừng phạt .

   "An Tuyết Thần, nghĩ là ai? Dây chuyền à, chỉ sợ rằng cả đời này cũng đừng mong trông thấy nó, bởi vì tôi ném nó rồi." Phàm Ngự hung hăng nắm cằm của lạnh lẽo .

   An Tuyết Thần khóc. Mặc dù đau, nhưng quật cường để cho nước mắt rơi xuống, thể yếu mềm trước mặt . thể….

   "An Tuyết Thần, khiêu khích tôi sao?" Phàm Ngự nhìn thấy gương mặt quật cường của giận dữ .

   ", phải khiêu khích, mà là khinh thường." Biẻu của An Tuyết Thần rất kiên quyết, giống như tuyết liên ở Thiên Sơn, dù rét lạnh vô cùng nhưng vẫn sống sót được, hơn nữa còn là vĩnh cửu.

   Nghe thấy câu trả lời của , cơn tức giận mà Phạm Ngự đè nén liền bộc phát đến cực điểm, tức giận lấy súng dí vào đầu . sợ chết mặc dù rất sợ hãi.

   " sợ chết…. An Tuyết Thần có tin chỉ cần tôi “pằng” phát là cái đầu này của vỡ tan hay ?" Giọng đầy đắc ý của Phạm Ngự kề bên tai của bởi vì nghĩ sợ. Nhưng…

   “Nổ súng ." xong An Tuyết Thần nhắm chặt mắt lại như chờ chết.

   Biểu như vậy của An Tuyết Thần làm cho Phạm Ngự sửng sốt, tay cầm súng thoáng run nhưng rất nhanh liền bị che giấu

   "Được. sợ chết? Vậy sau khi tôi bắn nát đầu , tôi cho người làm thành bánh bao, đem đến cho ba mẹ của để cho họ ăn. xem như vậy có tốt hay ? Hả?" Nhìn thấy vẻ mặt của An Tuyết Thần ngày càng trắng bệch bất giác gương mặt của Phạm Ngự khôi phục lại vẻ thỏa mãn.

   “A…a…. đừng …đứng nữa…. chính là tên ác ma….tại sao lại sống đời này làm gì cho hại người… mau cút xuống địa ngục ” An Tuyết Thần ôm đầu, gục xuống khóc nức nở… buồn nôn.

   "Đúng vậy, tôi chính là từ địa ngục tới đòi nợ , hành hạ . Tôi nghĩ là trở lại địa ngục." Phạm Ngự vừa vừa tiến lại sát bên , tiếp vào tai "Nhưng tôi sợ địa ngục mất vui." xong liền cười lớn lên.

   Trong khi An Tuyết Thần vùi đầu mình vào hai chân khóc nức nở Phàm Ngự đứng dậy, ngồi vào bàn làm việc cất khẩu súng vào trong hộp, đốt điếu thuốc, rồi nhìn lại bộ dáng khóc lóc ngồi dưới đất của , lông mày cau lại, nhưng lại tiếng nào chỉ im lặng hút thuốc

   An Tuyết Thần từ từ ngừng khóc, ngẩng đầu lên, dùng ánh mắt thù hận nhìn Phàm Ngự, thua, hoàn toàn thua, làm sao đấu thắng tên ác ma này, chính là tên tàn nhẫn như thế đó.

   Phàm Ngự nhìn thấy được ánh mắt của An Tuyết Thần nhìn mình, khóe miệng liền ra đường cong. Nhìn rất tà mị nhưng như vậy lại càng làm cho tên ác ma này tăng thêm nét hấp dẫn.

   "Tới đây." Phàm Ngự lạnh nhạt mở miệng, nhưng ánh mắt lại lóe sáng.

   Thấy An Tuyết Thần hề cử động, giọng trở nên có chút khó chịu.

   " nhất định phải nghe lời của tôi, có tin là ta đem cha mẹ của đến nơi khác để cho cả đời còn gặp được bọn họ ?" Phàm Ngự cách lạnh lùng, nếu như cần thiết làm như vậy. Từ trước đến giờ chưa có chuyện gì mà làm được. Đời này cũng có.

   Nghe muốn đưa cha mẹ của mình , An Tuyết Thần lập tức đứng lên, chạy đến trước mặt của Phàm Ngự, quỳ xuống, kéo áo tắm của , van xin .

   “Đừng mà, van xin đừng làm như vậy, đừng đem cha mẹ của tôi . Từ đây về sau tôi ngoan ngoãn nghe lời của

   "Ngoan, nên chống lại tôi, làm vậy chỉ có chịu khổ thôi." Phàm Ngự rất hài lòng, vuốt ve mái tóc của An Tuyết Thần

   Đôi mắt của Phàm Ngự khép chặt, bỗng nhiên mở mắt ra, nhìn thấy bóng dáng trong phòng tắm trong lòng giống như bị kim châm, đau nhói. Là cảm giác gì????

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 23: “Ngự”

   An Tuyết Thần lao ra khỏi thư phòng của Phàm Ngự, chạy vế phòng của mình, sau khi cửa được đóng lại thân thể của từ từ trượt xuống đất. ngồi bệt dưới đất, hai tay ôm chặt đôi vai, úp mặt vào gối khóc nức nở, muốn đem những uất ức mà mình phải chịu mấy ngày nay khóc lên lân cho khô cạn .

   Phạm Ngự nhìn bóng dáng xông ra của cùa trở nên trầm nhưng đó chỉ là thoáng lên trong đáy mắt rùi vụt tắt. cầm điện thoại “Đem cha mẹ của An Tuyết Thần đến bệnh viện” xong tắt điện thoại, cầm lấy ly rượu trong suốt lại cửa sổ sát đất nhìn ra bóng đêm trước mắt hơi uống hết ly rượu để lên bàn xoay người rời .

   Ánh trăng chiếu vào ly rượu như mở lối đến cung trăng.

   An Tuyết Thần vô lực nằm ở giường, mệt mỏi mà nhắm hai mắt lại, từ từ chìm vào giâc mộng. Đúng lúc này cửa phòng lại bị Phàm Ngự mở ra, An Tuyết Thần cảnh giác ngồi bật dậy, nhìn thứ mà cầm trong tay cả người khẽ run lên.

   Sau khi uống xong ly rượu, Phàm Ngự cầm lấy dụng cụ xâm hình tiến vào phòng An Tuyết Thần, muốn lưu lại dấu tích của mình thân thể , muốn chỉ là của riêng .

   Nhìn thấy đồ vật mà cầm tay, An Tuyết Thần run sợ mà càng lùi vào phía trong giường. Thấy phản ứng của , Phàm Ngự liến lại bên giường, ngồi xuống, kéo lại gần, dịu dàng : “Ngoan, đừng làm tôi vui, chỉ viết chữ phía sau lưng thôi” xong, tay cầm kim lên đồng thời lại tất cả mọi cử động cùa nàng mà châm kim xuống làn da mỏng manh của nàng.

   “ A…đau quá… được viết” An Tuyết Thần kêu lên xong rồi cắn chặt mu bàn tay của mình

   “Đừng cử động, cố nhịn chút thôi là xong rồi” Kim châm vẫn từ từ khắc xuống phần lưng trắng như tuyết của nàng, từng giọt từng giọt mà theo những mũi kim châm mà rỉ ra.

   Rồi những cơn đau đó cũng dừng lại nhưng An Tuyết Thần cũng bị mê man, chữ “Ngự” được khắc sâu vai khó có thể mà xóa bỏ được nó.

   Phàm Ngự nhàng vuốt ve hình xâm, nhàn nhạt cười, cúi đầu hôn lên vầng trán của nàng rồi ra ngoài

   Sáng hôm nay, Phàm Ngự cũng làm mà ở nhà chờ thức dậy,đây là lần thứ hai phá lệ vì nàng. Ngồi đợi 1 lúc lâu vẫn thấy xuống nên thể làm gì khác hơn là lên đánh thức

   Đẩy cửa ra nhìn bóng dáng ngủ say giường, khẽ bước lại gần, ngồi giường ngắm nhìn .

   Ánh sáng ngoài cửa số chiếu lên dáng người tựa như là chiếu vào bông hoa xinh đẹp, mang lại cảm giác mỹ lệ. cẩn thận ngắm nàng, cẳm hơi nhọn, đôi môi mềm mại đỏ tươi như bông hoa ngọt ngào, gương mặt nhắn, mũi khẽ nhéch lên, cặp mắt to trong sáng lúc này yên tĩnh như nước hồ, thâm thúy khiến cho người nhìn vào cũng tự mình đám chìm vào trong ánh mắt đó

   Bàn tay Phàm Ngự vẫn bất tri bất giác vuốt ve khuôn mặt nhắn của nàng, từ lông mày đến mắt, đến mũi, cuối cùng dừng lại ở đôi môi mềm mại của ấy, ngón tay nhàng vuốt ve cánh môi xinh đẹp động lòng người ấy.

   Cảm giác mình bị quấy rầy, đôi tay bé đưa lên lung tung như là hài lòng khi bị quấy nhiễu giấc ngủ. Thấy như vậy, Phàm Ngự vội thu tay về nhìn cặp chân mày của khẽ nhíu lại với nhau. Cặp mắt trong veo ấy từ từ mở ra nhưng khi nhìn thấy bóng dáng người đối diện lập tức ngồi bật dậy, lui về phía sau, cảnh giác nhìn .

   “ Tại sao lại ở trong phòng của tôi?” An Tuyết Thần hướng đến Phàm Ngự hỏi"

   “ Tôi chỉ kêu thức dậy ăn sáng thôi…mau dậy !” xong, liền xoay lưng ra ngoài. Hôm nay, giống như bình thường mặc quần áo đen, mà thay đổi thành bộ quần áo thể thao màu vàng nhạt giống như là chàng thanh niên tuấn mỹ.

   An Tuyết Thần rời giường chuẩn bị lấy quần áo nhưng vào khi mặc vào cảm thấy đau, xoay người nhìn thấy vai của mình có khắc chữ “Ngự”. nhìn lại chữ được khắc vào vai mình tối hôm qua nhẽ nhàng vuốt tự hỏi “ Phàm Ngự là người như thế nào? Tại sao lại có tính chiếm hữ mạ

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 24: Vô tình gặp nhau tại khách sạn
   Nhìn lại sau này, khoảng thời gian sau năm khi rời khỏi chữ “Ngự” này vẫn luôn nhắc nhở lại thời điểm từng là người phụ nử của Phàm Ngự. Nhìn cái chữ này, đôi lông mày xinh đẹp cau lại trở nên phiền muộn, thở dài rồi nhàng mặc quần áo vào.

   Mặc cái váy màu xanh nhạt, tóc chải thành đuôi ngựa, đây là trang phục Phàm Ngự chuẩn bị cho , chúng luôn được phối hợp với các phụ kiện thích hợp

   An Tuyết Thần chậm rãi xuống, cảm thấy lầu có tiếng động, thói quen nhìn lên , ai ngờ làm cho xuất khung cảnh làm cho Phàm Ngự thể rời mắt .

   Gió mát ngoài cửa thổi tới, làm cho chiếc váy của An Tuyết Thần khẽ lay động theo làn gió giống nhưg là nàng tiên nữ lạc giữa vườn hoa.

   Phàm Ngự nhìn ngồi xuống, tao nhã lấy thức ăn

   “ Bảo bối, em có biết ? Em là đẹp, ngay cả trong lúc ăn cũng rất đẹp” Phàm Ngự ngồi dựa vào ghế, thu hồi biểu tình mê say của mình biến thành giọng điệu trêu chọc .

   An Tuyết Thần để ý vẫn cúi đầu chăm chỉ ăn thức điểm tâm của mình.

   Lúc này ngoài cửa xuất người phụ nữ mắc trang phục công sở tiến vào phòng

   “ Phàm tổng, thời gian còn sơm, hôm này ngài có hẹn dùng tiệc cùng Lâm tổng” Người phụ nữ này là thư ký công ty của Phàm Ngự. nhìn thấy An Tuyết Thần ngồi ănđiểm tâm ơ bàn tạo cho người ta cảm giác đầu tiên chính là tinh khiết cùng an tĩnh

   Cặp mắt của Phàm Ngự vẫn luôn quan sát An Tuyết Thần, thầm nghĩ cảm nhận được ánh mắt của nhưng lần nữa lại thấy thất vọng khi An Tuyết Thần ngẩng đầu nhì nữ thư ký, khẽ cười nhạt rồi để món ăn dùng xuống đĩa :

   “ Thím Trương dọn thức ăn xong đứng lên lầu, được vài bước quay lại với “Tôi hôm nay muốn ra ngoài gặp bạn”

   " được đồng ý của tôi?” Phàm Ngự nhìn bóng dáng cầu thang của

   An Tuyết Thần thản nhiên cười , là tôi cho biết” rồi nhìn , nụ cười vẫn ở mặt từ từ biến mất ở cầu thang.

   Nữ thư ký nhìn mọi cử chỉ của An Tuyết Thần, trong lòng cảm thán “ là tuyệt mỹ, cặp mắt kia sao lại trong suốt hề gợn sóng như thế. phải Phàm tổng hôm nay đến công ty ở nhà cùng người đẹp đó chứ?”

   “ Lily, cậu kêu tôi ra gặp mặt có gì ? An Tuyết Thần ở quá cà phê hỏi Vương Ly Lỵ bạn của

   “ Hì hì…ta, tôi muôn cho cậu gặp bạn trai tôi, hẹn gặp ở khách sạn, cậu chung với tôi nhe…” Vương Lỵ Lỵ sử dụng chiêu làm nũng đó là đòn sát thủ của

   Cuối cùng An Tuyết Thần rốt cuộc chịu được phải đồng ý với Vương Lỵ Lỵ đến khách sạn .

   Khách sạn Hoa Thiên——

   vào phòng Vip, Vương Lỵ Lỵ khẩn trương gõ cửa.

   “ A..Lily, đến rồi à, chúng ta đợi lâu rồi đó” Người vừa lên tiếng là bạn trai của Lily. Khi nhìn thấy An Tuyết Thần ánh mắt liền ngây ngẩn nhìn nàng. An Tuyết Thần thấy vậy liền đưa tay về phía , thản nhiên

   “ Xin chào, tôi là bạn thân của Lily, tên là An Tuyết Thần, lần đầu tiên gặp mặt”

   Nhưng có người đàn ông khi nghe thấy tên của An Tuyết Thần, liền ngưng uống rượu quay đầu nhìn ra cửa xem người vừa xuất là ai.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 25: Vô tình gặp nhau tại khách sạn (2)
   Người ngoài cửa cứ mải mê nhìn chịu buông tay lại lôi kéo vào phòng. Nhưng khi bước vào hô hấp của đột nhiên ngưng lại khi trông thấy người mà mình ngờ gặp trong hoàn cảnh này

   Ánh mắt của Phàm Ngự vẫn chăm chú vào cái nắm tay của hai người, An Tuyết Thần cảm nhận được cái nhìn nóng bỏng này vội rút tay về nhưng người bạn trai này của Lily vẫn cứ như bị thôi miên người của chịu buông ra

   Thấy được ánh mắt có ý tốt của , vội kéo Lily đến đứng án phía trước, tránh né ánh mắt của . Tất cả những chi tiết này đều được Phàm Ngự thu vào trong tầm mắt của mình

   Trong bàn còn có phụ nữ trung niên, người này quan sát Lily ra ve khinh thường

   “Con trai, con làm sao mà kiếm ra được loại bạn như thế này?” Người phụ nữ này chính là mẹ của bạn trai Lily. Sau đó, ánh mắt chuyển qua An Tuyết Thần nhìn thấy trang phục của đều là loại thiết kế số lượng có hạn, khẳng định là này cũng đơn giản

   “An tiểu thư sao? Xin hỏi trang phục mặc mua ở đâu, theo như tôi được biết đây là những mẫu thiết kế mới nhất của Paris, toàn thế giới chỉ có năm bộ như thế này thôi” Bà khách khí

   “Sao a?” nghĩ quần áo người như thế nào cũng là phương tiện để cho ngừi ta nịnh bợ. Liếc mắt nhìn y phục của mình, cười cười.

   Thái độ của người phụ nữ này đối với An Tuyết Thần cũng phải là hài lòng, đúng lúc này, ngượi tự xưng là bạn tại của Lily cũng lên tiếng

   “ Lily đến đây để giới thiệu, đây là cha mẹ của ” Mặc dù giới thiệu bạn nhưng ánh mắt của vẫn liếc nhìn vế phía An Tuyết Thần

   “Dạ…con chào bác trai, bác ” Lily khẩn trước trong khi An Tuyết Thần vẫn giữ thái độ im lặng, để Lily ngồi cạnh bạn trai rồi ngồi xuống kế bên, chỗ trống kế đó cũng có ai ngồi nhưng vẫn được ánh mắt nóng bỏng luôn chiếu vào người

   “An tiểu thư, là bạn thân của Lily, tôi đây cũng là bạn thân của Lâm Phong, tôi mời ly rượu này” xong liền uống cạn ly rượu

   An Tuyết Thần cũng đứng lên, chỉ cầm ly rượu tự hỏi hình như đây là rượu đỏ mà Phàm Ngự cho mình uống trước đó

   “Pháp, năm 1966. Rất tốt, luôn khiến cho ta trầm mê trong nó” xong để ly rượu xuống bàn

   Mọi người cùng nhìn nhau, bà Lâm nhìn Lily

   “Nhân tiện tôi cũng luôn với , xứng đôi với con trai tôi, tôi đồng ý cho nó qua lại với ” Giọng điệu lạnh lùng, chút gì giữ thể diện cho Lily. Nghe được những lời này, vẻ nặt củ Lily liền biến sắc, nước mắt rơi ra

   Nhìn thấy Lily bị bà Lâm sỉ nhục mà rơi nước mắt, An Tuyết Thần đứng lên, tới nắm tay Lily được khóc” tiện tay cầm hai ly rượu nhìn thẳng vào Lily, ánh mắt của lúc này như có ma pháp sai khiến người ta “Lily mời rượu hai bác ”

   "A, các làm gì vậy?"

   "Lily, làm cái gì đó?"

   Hai giọng vừa hét lên là bà Lâm và Lâm Phong con trai của bà

   “Ai da… xin lỗi hai vị, tay của tôi nghe lời làm đổ rượu lên hai người nhưng mà hai vị đây là người có giáo dục chắc cũng so đo với cái tay vô lễ này chứ” Cách này làm cho bọn họ có cách nào phản ứng lại

   Nhìn lại thấy Phàm Ngự vừa thưởng thức rượu đỏ trong tay vừa có biểu như là xem kịch hay, liền kéo tay Lily ra ngoài. Trước khi rời còn để lại câu khiến cho bà Lâm tức giận run cả người

   “Lâm Phong, ra ngoài nhất định phải tuổi của mình đấy nếu tôi còn tưởng và ba em đấy! À, đúng rồi bác , lần sau ra đường nhớ lựa chọn trang phục cho phù hợp, người ta là nghĩ người là bà ngoại của Lâm Phong đó” Khi mặt An Tuyết Thần vẫn luôn giữ nụ cười mê người của mình

   “Tạm biệt” xong đóng cửa ra ngoài

   “ Ai nha…Phàm thiếu người xem, là xấu hô, khiến ngài chê cười rồi” Lâm tổng giải thích

   đâu?” Biến mất sau cửa, An tuyết Thần lộ ra nụ cười thoải mí, còn vẻ tà ác đáng sợ nữa

   “Ra đây là dáng vẻ lúc tức giận của mèo con” ngờ bạn lại to gan như vậy mà cũng đáng đời bọn họ biết khách của ta mà còn dám làm như vậy

   Phàm Ngự vẫn duy trì dáng vẻ thưởng thức rượu nhưng ánh mắt lại dõi theo hai bóng dáng bên ngoài cửa sổ, lâu vẫn thu hồi ánh mắt
   Fuu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :