1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhàn Thê Tà Phu - Mặc Phong (205c+ vài PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chính Văn Chương 109: Hôn lễ có hiệu quả


   Sáng hôm sau, Mộ Dung Vân Thư mở mắt, thấy Sở Trường Ca vẫn còn ngủ say, nhất thời tính trẻ con nổi lên, tay nắm được mũi của , tay chận lại cái miệng của , nhìn có phản ứng gì.

   Kết quả Mộ Dung Vân Thư đợi lâu, đợi gần khắc đồng hồ, Sở Trường Ca thủy chung vẫn có bất kỳ phản ứng gì.

   Chẳng lẽ. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư vội vàng buông tay ra, áp tai trước ngực lắng nghe.

   Thịch. . . . . . Thịch. . . . . . Thịch. . . . . .

   Còn có nhịp tim.

   Mộ Dung Vân Thư thở dài hơi, loạn tức là tốt rồi.

   "Thành thân đến hai ngày liền cố gắng mưu sát chồng, đây cũng phải là tượng tốt."

   Mộ Dung Vân Thư bị thanh lười biếng này đột nhiên xuất , sợ tới mức trái tim nhảy lỡ nhịp, theo bản năng muốn hỏi ‘chàng sớm tỉnh rồi?’ nhưng nghĩ lại, nhạy cảm của người kia, cho dù nàng sớm tỉnh dậy, nhưng bị nàng bóp mũi cái, tất nhiên tỉnh, vì vậy sửa lời : "Hôn lễ đó tính."

   Sở Trường Ca vừa nghe nàng hôn lễ tính lập tức liền nóng nảy, vọt cái lật người đè nàng, hỏi: "Tại sao tính?" Lúc đó trăm phương ngàn kế, bắt nàng lên kiệu hoa, tại có thể nào bị câu tính của nàng liền uổng phí công sức. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư dở khóc dở cười, đè ép nàng như vậy, phải cố ý uy hiếp sao? Nàng sao lại biết mình phải tên vô lại. . . . . .

   ", hoàn toàn có sính lễ, hai, người làm mai, ba, có kiệu tám người khiên, dĩ nhiên là tính." Mộ Dung Vân Thư .

   Sở Trường Ca : "Sính lễ ta sớm đưa tới, người làm mai là Thánh nữ, về phần kiệu tám người khiên. . . . . . Nàng phải là ngồi cỗ kiệu mà sao?"

   "Đầu tiên chàng đưa là đồ cưới phải sính lễ, tiếp theo Thánh nữ tại chỉ còn dư nửa cái mạng, nếu nàng ta là người làm mai, ngày chàng thành thân đánh người làm mai, hôn lễ thành điềm xấu, cuối cùng, thiếp là chàng." Mộ Dung Vân Thư thấy mặt Sở Trường Ca đổi sắc giống như nghe hiểu, vì vậy lại bổ sung: "Chàng có ngồi kiệu tám người khiên. Ban đầu chúng ta là chàng gả cho thiếp. Hôm nay sính lễ thiếp đưa, người làm mai thiếp tìm, kiệu tám người khiên cũng mướn, hôn lễ này thể tính."

   Khóe miệng Sở Trường Ca hung hăng run lên ba cái, sau đó vẻ mặt ‘ phải là nàng lấy chồng’ : " sao, ta ngại. có sính lễ, có người làm mai, có kiệu tám người khiên, cũng cần gì hết, bái đường là tốt rồi."

   "Nhưng mà thiếp để ý." Mộ Dung Vân Thư cười khanh khách : "Mộ Dung phủ của thiếp làm chuyện vui, thể tùy tiện như vậy, nếu , liệt tổ liệt tông dưới suối vàng biết được, chịu đầu thai chuyển thế."

   ". . . . . ." Bọn họ đều biết luân hồi mấy đời rồi. Sở Trường Ca mặc dù lòng kỳ vọng Mộ Dung Vân Thư sớm ngày cho mình danh phận, nhưng lúc này nghe nàng chuyện cả buổi, cũng cảm thấy hôn này thành danh bất chính, chút cũng phù hợp phong cách xử lý của Sở Trường Ca . "Chờ chúng ta trở lại Kim Lăng, làm cuộc hôn lễ lớn hơn nữa."

   Mộ Dung Vân Thư : "Đúng, làm cuộc lớn." Nhất định phải đạt tới hiệu quả thiên hạ đều biết, cả nước cùng vui, nếu , liệt tổ liệt tông Sở gia, chỉ sợ trách nàng ủy khuất hậu nhân của bọn họ.

   Lấy được đồng ý của Mộ Dung Vân Thư, Sở Trường Ca rất hài lòng lật người ngồi dậy, mặc quần áo.

   Điều này làm cho Mộ Dung Vân Thư rất kinh ngạc, trước kia chỉ cần hai người cùng ngủ giường lớn, lưu manh đùa bỡn. tại cũng áp đến người nàng rồi, tại sao lại tự giác đứng lên? Tối hôm qua cũng thế, cũng chỉ là ôm nàng ngủ, cái gì cũng có làm. (chị cũng đen tối nha =D)

   Cùng với tác phong của kiện ‘cần lao’ dị thường này rất phù hợp.

   Rất nhanh, Mộ Dung Vân Thư hiểu Sở Trường Ca vì sao thành như thế rồi. Bởi vì —— có người xem —— đoạt mệnh La Sát đều ở bên trong phòng. Nhưng mà bọn vẫn ‘úp mặt vào tường sám hối’, cho đến khi Mộ Dung Vân Thư mặc quần áo tử tế, mới xoay người lại.

   Thấy bộ dạng xinh xắn của bọn , ai cũng nhìn thêm mấy lần, Mộ Dung Vân Thư cũng ngoại lệ. Chỉ là nàng cũng phải thưởng thức vẻ đẹp của bọn , mà là rất kỳ quái, chín người tuấn mỹ như vậy, sao lại cam nguyện giấu ở trong bóng tối thấy mặt trời? Bình thường với bộ dạng xinh xắn như vậy, cũng có chút tự luyến, tỷ như Sở Trường Ca, chín người bọn họ cũng vẻn vẹn tự luyến, đáy mắt lại lóe chút tay chân luống cuống, giống như để cho bọn họ ra gặp người, còn khó chịu hơn so với giết bọn họ.

   Mộ Dung Vân Thư lại nhìn bọn họ cái, mới hỏi Sở Trường Ca: "Chàng rất thiếu tiền?"

   Sở Trường Ca ngẩn người chút, sau đó : "Có người giàu như nàng làm núi dựa, vi phu làm sao lại thiếu tiền?"

   Mộ Dung Vân Thư : "Vậy sao chàng cho bọn họ gian phòng khác?" Căn phòng này mặc dù , nhưng mà chen mười người, cũng có chút quá mức.

   "Bọn cần phòng ở."

   "Buổi tối ngủ ở nơi nào?"

   " cây."

   ". . . . . ." Mộ Dung Vân Thư chợt nhớ lại, bốn người Đông Nam Tây Bắc là ngủ nóc nhà. Xem ra, lòng tốt của ma giáo cần phải vô cùng tăng cường. Ở Mộ Dung phủ, nha hoàn hạ đẳng nhất, cũng có giường ngủ. "Như chàng vậy tốt." Mộ Dung Vân Thư : "Cho dù là heo, cũng còn có chuồng heo, chín người bọn họ, có ổ sao được?"

   Trong nháy mắt, khóe miệng chín người co lại mãnh liệt, thầm nghĩ: phu nhân, ngươi có bất bình dùm, cũng đừng dùng heo để so sánh nha, giống như đãi ngộ của bọn họ đến như heo cũng bằng.

   Sở Trường Ca cười : "Heo có chuồng heo, bọn họ có cây, dạng, dạng."

   Hai từ ‘ dạng’ này, nghe thế nào đều giống như bọn họ cũng như heo. . . . . . Chín người hối hận, sớm biết đời có heo cùng giáo chủ, bọn họ sống cũng đầu thai.

   "Có chút đúng." Mộ Dung Vân Thư chợt nhìn then cửa : "Then cửa bị người đổi rồi."

   Sở Trường Ca , " chỉ có then cửa, ngoại trừ giường, tất cả mọi thứ ở nơi này đều giống ngày hôm qua."

   Mộ Dung Vân Thư kỳ quái nhìn về phía Sở Trường Ca, giọng điệu của nghe như biến hóa này tuyệt ngoài ý muốn.

   Tiếp thu lấy ánh mắt nghi ngờ của Mộ Dung Vân Thư, Sở Trường Ca giải thích: "Đây là cơ quan của Thạch Nhị tiên sinh. dựng khách điếm để yểm hộ, đem cơ quan giấu trong khách điếm, đợi chúng ta vào ở, khởi động cơ quan, khách điếm hủy sập, mà gian phòng lại như tường đồng vách sắt, có cửa sổ có cửa, chỉ có thể vào thể ra, cho dù ta với chín người bọn cùng nhau vận công, cũng nhúc nhích được căn phòng này."

   Trong đêm, phòng khách lại biến thành nhà tù. Càng làm cho lòng Mộ Dung Vân Thư cảm thấy thể tưởng tượng nổi, nàng lại chút nào phát , dù khách điếm bị hủy sập, hay là gian phòng biến hóa. "Chàng sớm biết căn phòng này có vấn đề?" Mộ Dung Vân Thư hỏi Sở Trường Ca.

   Sở Trường Ca gật đầu, "Thạch Nhị tiên sinh chưa bao giờ cho ta ở phòng có vấn đề."

   ". . . . . . Chàng biết có vấn đề, còn vào ở?"

   " nếu an bài căn phòng này cho ta ở, cũng cho ta biết căn phòng này có vấn đề, ta nếu ở, chẳng phải là tỏ ta sợ ?"

   " như vậy, chàng có biện pháp chạy ?"

   " có."

   ". . . . . ." trốn thoát được còn vào ở! Mộ Dung Vân Thư rất bất đắc dĩ ngó Sở Trường Ca, khổ thân, chết vì sĩ diện.

   Sở Trường Ca cười khan hai tiếng, phẫn nộ : "Đây phải là còn có phu nhân nàng sao? Phu nhân nàng nhìn qua liền biết cơ quan của Tuyệt Mệnh sơn, gian phòng nho này, nhất định trói được nàng."

   ". . . . . . Ngộ nhỡ thiếp cũng giải được cơ quan sao?" Mộ Dung Vân Thư .

   "Nếu như tháng sau chúng ta còn trốn thoát được, Thạch Nhị tiên sinh mở cửa phòng thả chúng ta ra ngoài."

   Mộ Dung Vân Thư nhướng mày chút, liếc nhìn : "Nghe chàng tựa hồ rất có kinh nghiệm."

   "Ặc. . . . . ." Phải là kinh nghiệm phong phú. Căn bản hàng năm đều bị Thạch Nhị tiên sinh giam lại hai lần.

   Thấy Sở Trường Ca có phản ứng, Mộ Dung Vân Thư hơi cong môi cái, : " ra chàng cũng có khắc tinh." Khó trách hôm qua mới tới khách điếm cung kính mà xưng đối phương tiếng ‘Thạch Nhị tiên sinh’.

   ra Thạch Nhị tiên sinh danh xưng là Thạch Kinh Thiên, ở nhà đứng hàng thứ hai, am hiểu cơ quan cùng quẻ bói, giang hồ đều gọi là ‘thần cơ diệu toán’ Thạch Nhị. Về sau Sở Trường Ca muốn vơ vào ma giáo, liền cùng người này đánh cuộc, ước định nếu có thể phá cơ quan kia, Thạch Nhị liền gia nhập ma giáo, nếu thể, liền phải tôn Thạch Nhị tiếng ‘tiên sinh’. Sau khi Sở Trường Ca thua nhiều lần, nhiều người biết, ‘Thạch Nhị tiên sinh’ cái danh hào này liền dần dần thay thế ‘thần cơ diệu toán Thạch Nhị’ trở thành Thạch Kinh Thiên - biệt hiệu giang hồ, cũng làm cho uy danh của giang hồ tăng nhiều.

   Người được giáo chủ ma giáo Sở Trường Ca tôn xưng tiếng ‘tiên sinh’, trong mắt của ‘giang hồ tiểu bối’(bọn trẻ trong giang hồ ^^), quả chính là tồn tại giống như thần linh.

   "Phu nhân, nếu nàng có thể phá nhà đá của , chờ sau khi gia nhập ma giáo, ta liền phái Mộ Dung phủ đốn củi." Sở Trường Ca .

   Mộ Dung Vân Thư : "Đốn củi quá ‘đại tài tiểu dụng’(giết gà bằng dao mổ trâu ^^) rồi. Hậu viện Mộ Dung phủ vừa lúc có ít phòng ốc muốn tu sửa, để cho đẽo đá."

   Chín người vẫn bị để ý tới thầm kêu may mắn, may mà ban đầu bọn họ lần đầu tiên liền thua bởi giáo chủ, nếu , kéo dài tới tại, vì ‘đại tài tiểu dụng’, phu nhân chỉ sợ khiến bọn họ bán nụ cười. Thánh nhân có , chỉ có nữ tử và tiểu nhân là khó nuôi. Thạch Nhị tiên sinh gặp gỡ phu nhân cùng giáo chủ cũng là nữ tử cùng tiểu nhân, là bất hạnh ba đời.

   *

   Mộ Dung Vân Thư nghiên cứu lâu, vẫn thủy chung phát chốt mở cơ quan. Căn phòng này, xem ra bình thường có gì lạ, bên trong lại biến hóa lớn. Bốn bề vách tường cùng dạng với phòng ốc bình thường, Sở Trường Ca chưởng là có thể chém thành nát bấy, nhưng tầng thứ hai lại do đá vụn trộn với bùn đất mà xây thành, vách tường bên trong cách mỗi centimét cắm cây sắt trấn thủ, bền chắc thể gãy. thể tưởng tượng nổi nhất chính là, mỗi mặt tường đều dày hai ba thước.

   "Ngày hôm qua lúc lên lầu cách vách đều có phòng, vách tường chỉ dày tám chín centimét, tại sao trong đêm trở nên dầy như vậy?" Mộ Dung Vân Thư rất hiểu mặt tự lẩm bẩm, vừa dùng tay vỗ vào vách tường, cố gắng tìm được điểm gì đó bất đồng.

   Sở Trường Ca cũng tìm kiếm cơ quan, mặt nhìn ngó xung quanh, mặt : "Đây chính là chỗ hơn người của Thạch Nhị tiên sinh. thiết kế cơ quan Xảo Đoạt Thiên Công*, trước khi khởi động cùng phòng ốc bình thường khác, khi khởi động, Thiên Biến Vạn Hóa, để cho người ứng phó kịp. Tối hôm qua ta vẫn ngủ, chú ý cơ quan biến hóa lúc khởi động, nhưng ràng cả đêm vô , nơi này cũng thay đổi."

   * Xảo đoạt thiên công (vật được chế tạo khéo léo sinh động) Ý của câu thành ngữ này là chỉ việc làm của con người còn khéo léo và vượt trội hơn cả sức sáng tạo của thiên nhiên

   Nghe vậy, Mộ Dung Vân Thư chợt ngừng tay, ngưng thần suy nghĩ chút, hỏi: "Trước kia thả chàng ra ngoài phòng ốc lại có biến hóa gì?"

   Sở Trường Ca : " thay đổi, chính là cửa đột nhiên có thể mở được thôi."

   "Quả thế!" Mộ Dung Vân Thư nhất thời bừng tỉnh hiểu ra, mắt sáng như sao.

   Sở Trường Ca thấy thế mừng rỡ, "Nàng biết phương pháp phá giải rồi sao?"

   " có. Nhưng mà thiếp lại biết cơ quan ở nơi nào."

   "Nơi nào?"

   "Trong tầng." Mộ Dung Vân Thư cười nhìn phía ngoài cửa sổ, : "Căn phòng này cũng có cơ quan, cơ quan chân chính, ở bên ngoài căn phòng, cũng chính là sau khi Thạch Nhị tiên sinh khởi động cơ quan, đất bằng phẳng dâng lên tòa nhà đá. Nó cùng gian phòng dán sát vào nhau, để cho chúng ta lầm tưởng cơ quan trong phòng, cho nên cái gì chúng ta cũng tìm được."

   câu thức tỉnh người trong mộng! Sở Trường Ca bừng tỉnh hiểu ra, khó trách trước kia làm sao cũng tìm được cơ quan! Xem ra, nếu tuyệt diệu cùng thần kỳ, cũng chỉ là Xuất Kỳ Bất Ý(bất ngờ mà thôi)

   Mộ Dung Vân Thư lại , "Nếu muốn tìm cơ quan, nhất định phải hủy diệt căn phòng trước, lộ ra nhà đá. Ta đúng ? Thạch Nhị tiên sinh." đôi câu cuối cùng Mộ Dung Vân Thư cố ý đem thanh cất cao vài phần, hiển nhiên phải cho người trong nhà nghe.

   Lời của Mộ Dung Vân Thư vừa thốt, Sở Trường Ca cùng chín người đồng thời cả kinh, Thạch Nhị tiên sinh ở gần bên? Vì sao bọn họ có cảm giác?

   "Ha ha ha ha." hồi tiếng cười từ ngoài cửa truyền đến, "Mộ Dung tiểu thư quả nhiên thông tuệ hơn người. chỉ có thể khám phá ra cơ quan của tại hạ trong thời gian ngắn như vậy, còn có thể đoán được tại hạ cũng chưa rời . Bội phục, khiến người bội phục."

   Mộ Dung Vân Thư khẽ mỉm cười, : "Tiên sinh quá khen. Ta cũng chỉ là vận khí tốt, ngẫu nhiên đoán đúng mà thôi."

   " người có nội lực(khả năng tiềm ) luôn rất tốt, cũng rất đáng giá cho người bội phục." Thạch Nhị tiên sinh .

   Mộ Dung Vân Thư : "Nghe giọng của tiên sinh, tựa hồ cảm giác mình rất xui xẻo."

   Thạch Nhị tiên sinh cười ha hả, : " tính là xui xẻo, tại hạ chẳng qua là đụng phải người nội lực so với mình tốt hơn thôi."

   "Như vậy sao?" Mộ Dung Vân Thư cười cười, liền hề tiếp nữa.

   Chợt, cửa bỗng chốc bị mở ra, khe tường phía Đông bị Sở Trường Ca đánh lộ ra cái hố.

   Ngoại trừ cửa được mở ra, có động tĩnh khác, nhưng mà Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca cũng biết, Thạch Nhị tiên sinh đem cơ quan mở ra, nhà đá biến mất.

   Cùng lúc cửa được mở ra, đoạt mệnh La Sát lập tức thân. Làm phu xe rêu rao khắp nơi quan trọng, nhưng giờ phút này xuất ở bên trong phòng, với trí tuệ của Thạch Nhị tiên sinh, nhất định có thể đoán ra thân phận của bọn họ. Thường núp trong bóng tối làm chuyện xấu, thích hợp bại lộ ở trước mặt người ngoài.

   Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca nhìn đối diện cái, sau đó nắm tay cùng ra khỏi cửa. Khi bọn cùng ra, phòng khách sau lưng ầm ầm sụp đổ, hóa thành phế tích. Mà Thạch Nhị tiên sinh, liền đứng ở ngay phía trước bọn họ.

   Thạch Nhị tiên sinh rất ràng, Mộ Dung Vân Thư nếu có thể đoán được cơ quan ở tầng thứ hai trong vách tường, như vậy, phá giải cơ quan là chuyện sớm hay muộn, đem bọn họ nhốt lại chẳng qua là lãng phí thời gian lẫn nhau, cho nên chờ bọn họ mở miệng, Thạch Nhị tiên sinh liền : "Có thể thay Mộ Dung tiểu thư sửa chữa phòng ốc, là vinh hạnh của tại hạ."

   Mộ Dung Vân Thư cười dài : "Tiên sinh có thể giác ngộ như thế, rất tốt."

   "Gọi phu nhân." Sở Trường Ca cau mày sữa chửa xưng hô của Thạch Nhị tiên sinh.

   Thạch Nhị tiên sinh : "Người nào phá được cơ quan của ta, ta liền theo người ấy." Ngụ ý, cơ quan là nàng phá nát, ta chỉ theo nàng.

   Sở Trường Ca nổi đóa, hiếm khi được ỷ thế hiếp người lần, đối phương lại dám thèm chịu nể mặt mũi. Chẳng lẽ chỉ cho phép nàng dựa thế của , cho dựa thế của nàng?   Chính Văn Chương 110: Tưởng là trai lơ


   Đoàn người đường hướng phía Tây, rất nhanh xuyên qua vùng đất phía đông, tiến vào tình cảnh ở Sở châu, giống như dân chạy nạn. Dọc theo con đường, Mộ Dung Vân Thư hiểu được, trong vòng ba tháng ngắn ngủn, Đại Nghiệp Vương Triều xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất. Tiên hoàng đột nhiên băng hà, thái tử Hoa Lăng Thiên đăng cơ làm đế, hiệu là Thần Võ hoàng đế. Trong tám vị vương gia có năm vị công khai hướng triều đình làm khó dễ, dựng cờ hiệu ‘Giết Phản Nghịch’, từ các phương hướng tiến công kinh thành. Còn lại ba vị vương gia —— Lương vương, Sở Vương cùng Thịnh vương —— là án binh bất động.

   Sở Vương ‘Tọa Sơn Quan Hổ Đấu’, vì vậy bên trong thành Sở châu tạm thời chưa có biến động, đồng thời cũng khiến dân chạy nạn ở các thành xung quanh ùn ùn kéo tới, rối rít tới trước thành Sở châu tị nạn. Điều này làm cho mật độ dân số vốn cực lớn ở Sở châu trở nên cực kỳ chật chội.

   Chỉ là dù có chật chội hơn nữa, chỉ cần có bạc, luôn có chỗ đặt chân. Huống chi Mộ Dung phủ thế lực trải rộng thiên hạ, ngoại trừ Yến châu xa xôi, bên trong các châu còn lại cũng sắp đặt biệt viện, lo chỗ dung thân.

   Sở Trường Ca nhìn phía trước ba chữ ‘Mộ Dung phủ’ nét thanh nét đậm đẹp, lại nhìn ba chữ ‘Sở vương phủ’ ánh vàng lấp lánh ở cửa đối diện cái, cười : "Ngôi biệt viện này phong thủy rất tốt."

   Mộ Dung Vân Thư : "Trong nhà nếu có trộm, dễ dàng báo quan."

   ". . . . . ." Nhà ở đối diện vương phủ, chỉ sợ tốn tiền xin, cũng mời được trộm.

   *

   Cửa gỗ sơn đỏ thắm đóng chặt, Mộ Dung Vân Thư gõ vài cái, cửa mới chậm rãi mở ra, gã sai vặt đưa đầu nhìn ra ngoài, "Người nào vậy?"

   Mộ Dung Vân Thư thoáng vặn lông mày, vui hỏi: "Ban ngày ban mặt, đóng cửa làm gì?"

   Gã sai vặt trợn trắng mắt, ngáp cái, nhịn được : "Muốn đóng liền đóng, mắc mớ gì tới ngươi?"

   Mộ Dung Vân Thư cùng gã sai vặt so đo, nhàn nhạt hỏi: "Ngô quản gia đâu?"

   Gã sai vặt nghe vậy thần kinh run lên, giọng ngạo mạn như trước."Ngươi là đến tìm Ngô quản gia sao?" hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư : " phải."

   "Vậy ngươi tới làm gì?"

   "Ngủ."

   Gã sai vặt ngẩn người chút, ngay sau đó phất tay ra dấu đuổi người, : "Ta xem ngươi người mặc tơ lụa, chắc là tiểu thư nhà phú quý, buồn ngủ tìm khách điếm. Bây giờ mặc dù binh hoảng mã loạn, ít khách điếm đóng cửa, phòng trọ khó tìm, nhưng chỉ cần ngươi ra giá cao, có phòng ở. Từ nơi này ra ngoài quẹo trái, cái khách điếm."

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy tâm trạng trầm tư, nghĩ ngợi làm thế nào trả lời , qua lâu sau, nàng mới ngước mắt nhìn ánh mắt của gã sai vặt, vô cùng bình tĩnh : "Nơi này là Mộ Dung phủ?"

   Gã sai vặt dùng ánh mắt ngu ngốc nhìn thẳng vào mắt nàng, đương nhiên : " phải Mộ Dung phủ còn có thể là nơi nào?" Dứt lời, chỉ vào biển hiệu đỉnh đầu vô cùng tự hào : "Đại Nghiệp Vương Triều trừ Mộ Dung phủ chúng ta, còn có ai dám đem biệt viện xây ở đối diện vương phủ?"

   "Rất tốt." Mộ Dung Vân Thư thầm tiếng, sau đó : " Mộ Dung Vân Thư bây giờ vẫn còn là đương gia Mộ Dung phủ sao?"

   "Này, làm sao ngươi dám gọi thẳng tục danh của Đại Tiểu Thư?!" Gã sai vặt mất hứng kêu to, giống như có người gọi thẳng khuê danh mẹ ruột , hận thể cuộn tay áo lên trực tiếp tranh đấu.

   "Tên vốn chính là để cho người ta gọi. Hơn nữa, ta gọi tên của mình, cũng có vấn đề?" Mộ Dung Vân Thư lãnh đạm .

   "Tên tuổi của Đại Tiểu Thư phải tùy tiện người nào cũng có thể gọi! Huống chi, ngươi cũng phải là Đại Tiểu Thư. . . . . ." Bỗng dưng, gã sai vặt khẩn cấp câm miệng, dám tin nhìn chằm chằm Mộ Dung Vân Thư, đôi tròng mắt chỉ kém chưa trừng ra ngoài, "Ngươi, ngươi. . . . . . Người là Đại Tiểu Thư?!"

   Mộ Dung Vân Thư khom môi khẽ mỉm cười, chậm rãi gật đầu.

   Gã sai vặt trong nháy mắt hóa đá, đời này lần đầu nhìn thấy Đại Tiểu Thư giống như thần, thế nhưng mình coi nàng như người qua đường Giáp. . . . . . Thái độ kém , còn phất tay đuổi người. . . . . .

   Xong rồi, toàn bộ xong rồi.

   Bắp thịt gã sai vặt cứng ngắc hồi lâu, mới kéo ra vẻ mặt ‘để cho ta chết ’, hết sức lo sợ mà : "Tiểu nhân đáng chết, tiểu nhân đáng chết, mới vừa rồi có mắt tròng thể nhận ra Đại Tiểu Thư . . . . . ."

   " cần gấp gáp." Mộ Dung Vân Thư chặn lại lời của , lãnh đạm : "Ta cũng nhận biết ngươi."

   Gã sai vặt sửng sốt, ngay sau đó cảm động đến rơi nước mắt khom lưng hành lễ, "Đa tạ đại tiểu thư đại nhân chấp lỗi tiểu nhân." Ô ô, Đại Tiểu Thư quả nhiên là lòng dạ Bồ Tát.

   Mộ Dung Vân Thư gì, từ từ bước vào biệt viện, mặt mặt hỏi: "Tại sao ban ngày lại đem cửa lớn đóng chặt?"

   Gã sai vặt : "Đại Tiểu Thư có điều biết. Sở châu vốn cằn cỗi, rất nhiều dân chúng bụng ăn no, áo rách quần manh, toàn dựa vào mỗi tháng Mộ Dung phủ phát cháo miễn phí mà sống qua ngày, mà từ sau khi Phản Vương các nơi cùng triều đình khai chiến, dân chạy nạn tới thành Sở châu lại càng ngày càng nhiều, trong phủ chịu nổi chi tiêu quá lớn này, Ngô tổng quản liền hạn định số lượng cháo phát miễn phí mỗi tháng, kết quả dân chạy nạn vừa nghe số lượng có hạn, toàn bộ chạy tới cửa xếp hàng, từ mùng xếp hàng đến 15, tấc cũng rời, chặn trước cửa khiến nước chảy cũng lọt. Ngô tổng quản có cách nào, liền phân phó xuống phát cháo miễn phí nữa, cho phép mở cửa lớn."

   Mộ Dung Vân Thư : "Nhưng thời điểm chúng ta tới, dọc theo đường cũng thấy dân chạy nạn." Ngược lại đường cái, trong ngôi miếu đổ nát, dân chạy nạn nhiều vô số kể.

   "Đó là bởi vì sáng sớm hôm nay vương phủ phái binh đem dân chạy nạn dàn xếp đến khu tị nạn ở ngoại ô." Gã sai vặt giải thích hết nguyên nhân, lại quay đầu nhìn hướng cửa, thấy cửa đối diện có ai chú ý, liền lại thấp giọng mà ra: "Ta có đồng hương là người hầu ở vương phủ, nghe , tối mai Sở Vương muốn nhờ phú thương trong thành, cầu bọn họ xuất tài sản quyên góp giúp dân chạy nạn. Nhưng mà bây giờ còn chưa có thiệp mời đưa đến phủ chúng ta."

   "Quyên góp giúp dân chạy nạn?" Mày liễu của Mộ Dung Vân Thư nhướng lên, thầm nghĩ: hay là quyên góp cho Sở vương phủ mới phải.

   Gã sai vặt lại : "Sở Vương nếu biết Đại Tiểu Thư ngài tới Sở châu, chừng đích thân tới nhờ đấy." Thanh rất kiêu ngạo rất tự hào.

   Mộ Dung Vân Thư cười , : " gọi Ngô tổng quản vào thư phòng."

   "Vâng" gã sai vặt lập tức lĩnh mệnh rời , mới vừa ra mấy bước, lại quay đầu lại và hỏi: "Ngài biết đường đến thư phòng sao?"

   Mộ Dung Vân Thư gật đầu, "Biết." Mặc dù nàng chưa từng tới biệt viện Sở châu, nhưng biệt viện của Mộ Dung phủ khắp nơi, mỗi tòa đều cùng cấu tạo ở Kim Lăng khác biệt lắm, nhắm mắt lại nàng cũng có thể tìm tới thư phòng.

   *

   Sở Trường Ca nhịn lâu, từ lúc sáng đến trời tối, cuối cùng lúc Mộ Dung Vân Thư định cùng Ngô tổng quản dùng bữa tối rốt cuộc nhịn được bạo phát.

   "Phu nhân." Từ trong kẽ răng Sở Trường Ca thốt ra hai chữ này, đưa tới chú ý của Mộ Dung Vân Thư.

   Quả nhiên, Mộ Dung Vân Thư nghe được gọi, dừng bước, nhíu mày nhìn về phía , sử dụng ánh mắt hỏi thăm: có chuyện gì sao?

   Nhất thời bộ mặt Sở Trường Ca đen thui, suy nghĩ nên như thế nào nhanh chóng mà chính xác biểu đạt ra đáy lòng buồn bã, nhưng suy nghĩ nửa ngày cũng biết thể lý do gì, cuối cùng thấy Mộ Dung Vân Thư tựa hồ có ý định chờ đợi thêm nữa, mới vội la lên: "Nàng còn chưa hướng bọn giới thiệu ta." ra muốn dùng giọng rất buồn bã, rất ủy khuất, là ‘nàng cả ngày nhìn ta.’

   Mộ Dung Vân Thư : "Còn cần giới thiệu sao?"

   " cần sao?" Sở Trường Ca hỏi ngược lại. ra căn bản cũng để ý giới thiệu hay giới thiệu, nhưng lời ra miệng, nhất định tiến tới.

   Mộ Dung Vân Thư kỳ quái nhìn mấy lần, ngược lại đối với Ngô tổng quản : "Đây là Sở Trường Ca, giáo chủ ma giáo, vị hôn phu của ta."

   Chỉ thấy hai sợi râu mỏng, hoa râm của Ngô tổng quản run lên, dùng thanh run rẩy : "Chào gia." Tiểu thư lại đem vị hôn phu tương lai của mình coi thường đến vậy, hại cho là gia cùng chín mỹ nam tử là dạng, là gã trong nhóm trai lơ theo tiểu thư, cho nên từ khi vào thư phòng, dám nhiều lời, chỉ sợ chuyện nên .

   Ngoài kinh ngạc, Ngô tổng quản khỏi cũng thở dài hơi. Lại , tiểu thư cùng giáo chủ ma giáo đính hôn rồi, thế nào còn dám ở bên ngoài trắng trợn nuôi "tiểu bạch kiểm" (trai bao), còn nuôi đoàn.

   A di đà Phật, may mắn là nghĩ quá nhiều, suy nghĩ nhiều quá.

   Chỉ là, còn chín vị này, là ai? Bên cạnh tiểu thư làm sao đột nhiên có nhiều thanh niên tuấn mỹ như vậy. . . . . .

   Thấy mặt Ngô tổng quản hiểu, Mộ Dung Vân Thư liếc chín người ngồi ở bên cắn hạt dưa cái, : "Bọn họ quan trọng." Ngụ ý, bọn họ chẳng qua là người qua đường Giáp Ất Bính mà thôi, ta liền giải thích.

   hăng say cắn hạt dưa, chín người nghe xong lời này, chút nữa bị sặc. Bọn họ dầu gì cũng là Nhân Vật Truyện Kỳ trong giang hồ mưa gió, nàng tại sao có thể dùng ba chữ ‘ quan trọng’ để ? Cho dù có cách hướng người ngoài tiết lộ thân phận chân , dầu gì, cũng dùng bốn chữ ‘người của Ma giáo’ thay thế chứ.

   Mặc dù lòng có bất mãn, nhưng chín người vẫn dừng miệng, tiếp tục cắn hạt dưa.

   Râu ria của Ngô tổng quản lại run lên, phí của trời, ngay trước mặt phí của trời, tác phong nhanh nhẹn như thế, xinh đẹp gì sánh được, lại tập trung tinh thần cắn hạt dưa. Là người nam nhân, lại là nam nhân có bộ dạng xinh xắn, cho dù chịu được hấp dẫn của hạt dưa, cũng cần cố gắn cắn nha! Nhiều lắm là, đợi đến đêm khuya yên tĩnh người len lén cắn. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư im lặng mặt nhìn về phía Sở Trường Ca, chàng có nhiều thiếu sót! Ngay cả hạt dưa cũng chưa từng cho bọn ăn.

   Sở Trường Ca lòng toàn bộ đặt ở người Mộ Dung Vân Thư, chỉ ngóng trông nàng có thể từ trong công tác ngẩng đầu lên, phát tồn tại, vì vậy chú ý chín người bọn họ làm thế nào vượt qua khoảng thời gian này. Lúc này trải qua ánh mắt Mộ Dung Vân Thư nhắc nhở, mới đột nhiên phát , bọn họ lại liều mạng cắn hạt dưa, lập tức im lặng nâng đỡ; Ặc, rất là tự trách : "Là ta tốt, có đem các ngươi nuôi tốt."

   ". . . . . ." Khóe miệng chín người mãnh liệt co lại.

   Sở Trường Ca lại hòa ái : "Sau này mỗi ngày đều cho các ngươi ăn hạt dưa, để cho các ngươi ăn tới no, ăn tới chết."

   Chín người nghe vậy lập tức bỏ lại hạt dưa trong tay. Thức ăn ngon hơn nữa, đều đáng phải bỏ rơi tánh mạng. Huống chi bọn họ chẳng qua là cảm thấy thời điểm nhàm chán cắn hặt dưa có thể giết thời gian.

   Mộ Dung Vân Thư đột nhiên cảm thấy, chín người trước mắt, cùng với đất chưa khai hóa, duy nhất khác nhau chính là bộ dạng xinh xắn.

   Sở Trường Ca rốt cuộc là từ nơi nào tìm được chín đóa hoa tuyệt thế này?

   lúc mọi người đều có tâm riêng, đều giống nhau bị Mộ Dung Vân Thư nhìn đến, cực kỳ nhàm chán uống trà, tốn hơi thừa lời, xem thiên tượng giết thời gian, Thạch Nhị tiên sinh lên tiếng, "Tóc của ngươi xảy ra chuyện gì?" nhìn Sở Trường Ca .

   Ngô tổng quản lập tức vễnh tai, câu hỏi của Thạch Nhị tiên sinh đúng là vấn đề muốn hỏi mà dám. gia tuổi còn trẻ, tại sao có thể có đầu tóc trắng?

   Sở Trường Ca nhìn về phía Mộ Dung Vân Thư, thấy vẻ mặt nàng lạnh nhạt, trong lòng biết nàng sớm đoán được lúc láo với nàng rồi, liền cố kỵ nữa thẳng thắn : "Luyện công bị hỏa công tâm nên thế." muốn sát phong cảnh, mới đồng ý uống thuốc. Mấy ngày nay tóc vẫn đen, mà nàng lại chưa từng hỏi, tất nhiên sớm đoán được.

   Thạch Nhị tiên sinh bừng tỉnh hiểu ra, "Khó trách ngươi muốn núi Côn Lôn." Muốn tóc trắng chuyển thành đen, trừ thủ ô ngàn năm núi Côn Lôn, còn biện pháp khác.
   thuyt thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chính Văn Chương 111: thân thế của giáo chủ


   Sáng sớm hôm sau, ở biệt viện Mộ Dung phủ có vị khách mời mà đến —— thế tử của Sở vương Hoa Tử Thanh.

   " là khéo, chúng ta lại gặp mặt!" Hoa Tử Thanh cười hì hì cùng Mộ Dung Vân Thư chào hỏi.

   Khéo? Mộ Dung Vân Thư rất bội phục vị thiếu niên mặt ngây thơ trước mắt này, chạy đến nhà nàng, cùng với nàng ‘vô tình gặp được’, cũng có thể coi là khéo?

   thực tế đây là vô tình gặp được, Hoa Tử Thanh cũng biết trước Mộ Dung Vân Thư ở trong nội viện, lần này tiến đến, là đưa thiệp mời cho Ngô tổng quản, xin Ngô tổng quản đại diện cho Mộ Dung phủ tham dự dạ tiệc ở Sở vương phủ tối nay. "Ngươi ở chỗ này, vậy cần nhờ Ngô tổng quản." Hoa Tử Thanh lấy ra thiệp mời đưa cho Mộ Dung Vân Thư, mặt chờ đợi hỏi: "Ngươi chứ?"

   Mộ Dung Vân Thư nhìn cũng nhìn thiệp mời cái, qua bên cạnh : "Chuyện này ngươi tìm Ngô tổng quản, tiền do trông nom."

   ". . . . . ." giống như hướng nàng đòi tiền. "Bữa tiệc tối nay chỉ vì chuyện quyên tiền, phụ vương còn có những chuyện khác muốn cùng Ngô tổng quản thương lượng, dĩ nhiên, tại ngươi ở đây, phụ vương nhất định càng muốn cùng ngươi tự mình thương lượng."

   "Sở vương muốn gặp ta?" Mộ Dung Vân Thư nhíu mày hỏi.

   Hoa Tử Thanh gật đầu, "Ừ."

   "Vậy bảo ông ấy đưa bái thiếp trước, ta xem ngày nào có thời gian gặp." Giọng của Mộ Dung Vân Thư nghe vô cùng chút để ý mà cao cao tại thượng, giống như : người muốn gặp ta rất nhiều, để cho cha ngươi xếp hàng .

   Hoa Tử Thanh lớn như vậy cũng lần đầu gặp qua người chảnh thế này, im lặng nửa ngày mới kỳ dị hỏi, "Ngươi cùng ta giỡn sao?"

   Mộ Dung Vân Thư liếc cái, : "Bộ dáng của ta xem giống như là đùa sao?"

   Hoa Tử Thanh lắc đầu, " giống. Nhưng mà. . . . . ."

   "Ta cũng cùng người xa lạ giỡn." Mộ Dung Vân Thư .

   Trán Hoa Tử Thanh nhíu hai cái, làm mặt lơ : "Ta. . . . . . tính là người xa lạ chứ?" Dầu gì, đây là lần thứ ba gặp mặt.

   "Phải, tính." Mộ Dung Vân Thư rất nể tình gật gật đầu, sau đó lại bổ sung: "Nhưng rất xa lạ."

   Hoa Tử Thanh hỗn loạn, tính là người xa lạ nhưng lại rất xa lạ, rất xa lạ lại tính là người xa lạ, này cũng lộn xộn quá. . . . . . Chợt, ở trong đầu Hoa Tử Thanh quẹo nhanh, đảo vòng chợt hiểu! tính là người xa lạ nhưng rất xa lạ. . . . . . Người xa lạ. . . . . . Xa lạ. . . . . . Người. . . . . . Rất xa lạ nhưng. . . . . . tính là người. ra là nàng chửi phải là người!

   Hoa Tử Thanh tức giận, : "Muốn mắng người mắng người, tại sao còn quanh co lòng vòng như vậy? Mắng người khác lại để cho người khác nghe hiểu, cái người này phải cố ý khi dễ người ta sao?!"

   Mộ Dung Vân Thư ngẩn ra, sau đó : "Ngu xuẩn đến nổi người khác chửi mình mà mình cũng biết, có tư cách bị ta mắng. Nếu ngươi nghe hiểu, chỉ cần làm như cái gì ta cũng . Nếu ngươi nghe hiểu, cho thấy ngươi còn chưa ngu xuẩn."

   "Theo như ý của ngươi, bị ngươi mắng còn là loại vinh hạnh?"

   Mày liễu của Mộ Dung Vân Thư nhảy lên, tỏ vẻ chậm rãi : "Ngươi cho là như thế, ta cũng có ý kiến."

   "Nhưng ta có!"

   "Xin cất giữ."

   ". . . . . ." Hoa Tử Thanh nổi đóa, bỗng nhiên lại cười khúc khích, : "Được rồi được rồi, ta tranh với ngươi. Chúng ta chánh , bữa tiệc tối nay, ngươi nhất định phải ."

   Mộ Dung Vân Thư : "Giao cho ta lý do."

   "Lý do. . . . . ." Hoa Tử Thanh đọng lại lông mày suy nghĩ chút, chợt vừa mở mắt, đắc ý nhảy lên, "Nếu như ngươi muốn biết thân thế của Sở Trường Ca, tối nay phải dự tiệc."

   Thân thế của Sở Trường Ca? Mộ Dung Vân Thư nghe vậy mà ngạc nhiên, ngay sau đó lắc đầu cái, đối với Hoa Tử Thanh giọng mũi coi thường, "Nếu ta muốn biết thân thế của Sở Trường Ca, cần gì phải hỏi người xung quanh." Huống chi, Sở Trường Ca phải là tiền nhậm giáo chủ ma giáo, con trai của Nguyệt tiên tử, ca ca cùng mẹ của Sở Tích Nguyệt? Còn có thể có cái thân thế gì?

   Hoa Tử Thanh cười thần bí, : "Ta thân thế, là ngay cả chính Sở Trường Ca cũng biết ."

   Giọng của Hoa Tử Thanh rất nghiêm túc, giống mò mẫm lừa dối, đáy mắt cười đắc ý, ràng cho thấy cái loại chộp được chỗ ưu thế của người khác, điều này làm cho Mộ Dung Vân Thư thầm kinh hãi. Chẳng lẽ, thân thế của Sở Trường Ca có bí mật?

   Hoa Tử Thanh lại , "Ngươi dự tiệc, ta cho ngươi biết thân thế của Sở Trường Ca, khoản giao dịch này tính thế nào ngươi cũng chịu lỗ."

   Mộ Dung Vân Thư : "Nhưng với ngươi là huề vốn. người thông minh mua bán huề vốn." Cho nên, trong lòng Hoa Tử Thanh tất nhiên có tính toán gì đó. Chỉ là bất kể trong lòng tính toán cái gì, đều uổng phí, bởi vì, nàng cũng mua bán huề vốn. "Nếu là thân thế của Sở Trường Ca, như vậy ngươi nên tìm chàng mà buôn bán. Tiền của Ma giáo, so với Mộ Dung phủ ít"

   "Ngươi cho rằng ta mời ngươi tham gia bữa tiệc tối nay, là vì để cho ngươi quyên tiền sao?" Hoa Tử Thanh cười hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư cười mà , gật đầu cũng lắc đầu, mặt thể dáng vẻ bí .

   Hoa Tử Thanh sợ nàng lộ ra vẻ mặt như vậy nhất, bởi vì đoán ra ý tưởng trong lòng nàng. "Sở Trường Ca là vị hôn phu tương lai của ngươi, chẳng lẽ ngươi muốn biết người mà mình sắp sửa gả cho tận cùng là ai sao?" Hoa Tử Thanh chủ động thuyết phục.

   Mộ Dung Vân Thư khẽ cười tiếng, : "Chàng là người thế nào, ta so với ngươi càng ràng hơn."

   Hoa Tử Thanh : "Ta là thân thế, bối cảnh của ."

   Mộ Dung Vân Thư cười yếu ớt nhàng, "Ta lại muốn gả cho tổ tông của chàng, quản cái thân thế bối cảnh khỉ gió gì đó của chàng làm gì? Hơn nữa, còn có thể có cái thân thế bối cảnh gì, có thể bết bát hơn so với ma giáo?"

   Mấy câu đem Hoa Tử Thanh chận đến sít sao, ra nửa chữ phản bác.

   Lúc này, đạo thanh cực kỳ lười biếng, cực kỳ nguy hiểm từ bên truyền đến ——

   "Phu nhân cho là ma giáo rất tệ?" Lời còn chưa dứt, Sở Trường Ca đột nhiên áp sát bên người Mộ Dung Vân Thư, nắm cả hông của nàng, ánh mắt kia nhìn như nhu tình mật ý nhưng lại tà tứ vô cùng giống như : muốn ngày mai xuống giường được, liền cứ việc tiếp.

   Mộ Dung Vân Thư tuyệt ngoài ý muốn xuất , nghiêng đầu nhìn cười : "Thiếp ghét bỏ chàng, phải sao?"

   ". . . . . . Đa tạ phu nhân ngại." Giọng mười phần tự giận mình.

   Mộ Dung Vân Thư hé miệng mà cười khẽ, "Đừng khách sáo."

   Sở Trường Ca cưng chiều lườm nàng cái, sau đó nhìn về phía Hoa Tử Thanh, mày kiếm nghiêng nghiêng giật giật, hỏi: "Sở vương đối đãi với ngươi tốt sao?"

   " có! Phụ vương đối đãi với ta rất tốt." Hoa Tử Thanh trả lời vô cùng thuận miệng.

   Sở Trường Ca : "Nếu Sở vương đối đãi ngươi rất tốt, ngươi vì sao phải tới tìm chết?"

   Lúc này hoa Tử Thanh ‘thuận’ nổi nữa, miệng lộn xộn, đầu lưỡi thắt, lâu mới ra câu, "Ta làm gì mà tới tìm chết?"

   "Còn , phải chờ ta cho ngươi chết thoải mái sao?" Giọng của Sở Trường Ca trước sau như khí định thần nhàn.( cực kỳ bình tĩnh)

   Hoa Tử Thanh mất bình tĩnh, rụt cổ lui về phía sau hai bước , "Cái người này sao lại lịch như vậy? Động chút là đánh đánh giết giết."

   "Coi đó, ngươi tới tìm cái chết, ngươi còn thừa nhận." Sở Trường Ca xong rất là hời hợt.

   Hoa Tử Thanh nghe được trong lòng run sợ. Trực giác cùng kinh nghiệm cho biết, lúc này , cũng chỉ có thể bị khiên ra. Vì vậy, Hoa Tử Thanh vô cùng quả quyết lựa chọn nhanh chân chuồn mất, trước khi vẫn quên đem thiệp mời ném về hướng Sở Trường Ca, lần nữa nhấn mạnh lại ý của mình, "Muốn biết thân thế tối nay phải dự tiệc."

   Sở Trường Ca dễ dàng khoát tay dùng hai đầu ngón tay kẹp lại thiệp mời, sáng ngời đến trước mặt Mộ Dung Vân Thư, : "Muốn sao?"

   "Cái này phải hỏi chàng."

   Sở Trường Ca : "Ta thích người khác ở trước mặt ta giả thần giả quỷ."

   Mộ Dung Vân Thư : "Thiếp thích lúc ăn cơm có ‘quỷ’ nhìn."

   "Được, mang theo chín người bọn họ."

   trong bóng tối, đáy lòng chín người lặng lẽ tức giận bất bình, quỷ, bộ dáng bọn họ như vậy, có thể là quỷ sao? sớm lên trời làm thần tiên rồi. . . . . .

   *

   Sau khi hoàng hôn buông xuống, ngoài hiên Sở vương phủ từng cái đèn lồng đỏ lớn được thắp lên, chiếu ánh sáng rực rỡ hắt lên Mộ Dung phủ. Phú thương lục tục được mời vào vương phủ, cùng bọn họ vào phủ, còn có cái rương đỏ thắm. Mắt thấy khách đến vương phủ cũng nhiều, Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca mới bước ra cửa lớn biệt viện, hướng cửa đối diện từ từ tới, thanh liêm.( tay ^^)

   Quản gia phụ trách đón khách của Vương phủ vừa thấy hai người xuất , nụ cười vốn tràn đầy mặt lập tức cười tươi hơn nữa, nhiệt tình tự mình đem hai người dẫn vào trong phủ. "Mộ Dung tiểu thư, Sở giáo chủ, mời vào, mời vào."

   mặt Quản gia mặc dù cười tươi, nhưng Mộ Dung Vân Thư vẫn nghe thấy khi tới ‘Sở giáo chủ’ giọng ràng rung động mấy cái. Người này là ‘tiếng xấu’ lan xa mà! Mộ Dung Vân Thư nâng khóe miệng.

   Vừa mới bước vào vương phủ, Mộ Dung Vân Thư liền dừng bước lại, : " mang theo bọn họ tới mà."

   Sở Trường Ca khom môi cười tiếng, : "Yên tâm, bọn họ bước vào vương phủ."

   Nghe được hai người đối thoại, mặt quản gia dẫn đường giải thích được, mang ai tới? Người nào cũng bước vào Vương phủ? Nơi này trừ hai người bọn họ ra, còn lại tất cả đều là người của Vương phủ, căn bản cũng chưa có người khác mà!

   "Nàng rốt cuộc làm sao phát bọn họ?" Sở Trường Ca hỏi. Tối nay cho ‘đoạt mệnh La Sát biến sắc’ theo tới, chính là muốn biết ràng nàng rốt cuộc làm sao nhận thấy được bọn họ. Nhưng đường tỉ mỉ quan sát, làm thế nào cũng nhìn ra đầu mối, thể làm gì khác hơn là ngại học hỏi kẻ dưới.

   Nấp trong các góc, chín người cũng lập tức vễnh tai, biết nguyên nhân, bọn họ chết nhắm mắt.

   Mộ Dung Vân Thư cười : "Đoán được."

   "Đoán được sao?" Sở Trường Ca hiểu.

   "Ừ." Mộ Dung Vân Thư giải thích: "Hoa có trăm loại, mùi vị đặc trưng của mỗi chủng loại đều giống nhau. Khi chàng nhớ mùi vị đặc trưng của chủng loại về sau chỉ cần vừa nghe tới cái loại mùi vị đó là có thể phân biệt ra nó là hoa gì. Thiếp bị giam lỏng ở Ngũ Độc giáo ba tháng, có việc gì làm, tình cờ phát trong sân có rất nhiều hoa cỏ độc mùi vị đều cùng dạng, liền bắt đầu nghiên cứu mùi vị khác nhau của mỗi chủng loại, cho nên về sau thiếp chỉ vừa động lỗ mũi là có thể phân biệt ra chủng loại của những hoa cỏ kia."

   Sở Trường Ca bừng tỉnh hiểu ra, tiếp: "Cho nên sau khi nàng phân ràng mùi vị của tất cả hoa cỏ, lại bắt đầu cảm thấy nhàm chán, liền bắt đầu nghiên cứu mùi người."

   " sai." Mộ Dung Vân Thư : "Thiếp phát có chín loại mùi vị bất đồng lúc nào cũng vòng quanh ở bên cạnh thiếp liền đoán được, nhất định có chín người núp trong bóng tối."

   Nghe được giải thích của Mộ Dung Vân Thư, chín người ngay lập tức liền vui vẻ. ra nàng có năng lực đặc thù gì, cũng chỉ là lỗ mũi so với bọn thính hơn mà thôi. có gì hay để hâm mộ, thính như lỗ mũi chó mà thôi! Nghĩ tới đây, trong lòng chín người nhất thời cảm thấy trước nay chưa từng sung sướng như thế! Bị tổn hại lâu rồi, rốt cuộc lần đầu tiên ‘lật ngược thế cờ’!

   Nếu có thể câu này ra ngoài cùng mọi người chia sẻ, càng thoải mái. Dù sao, là người ma giáo, thân bất do kỷ, tất cả chống đối với giáo chủ với phu nhân, nhất định chỉ có thể nén lại ở trong lòng. Nghẹn chết là đáng đời, ai bảo tài nghệ của mình bằng người?

   Mà tổng quản Vương phủ từ trong trạng thái mờ mịt rốt cuộc cũng nghe được trọng điểm —— chỗ tối nấp chín người.

   Phải mau thông báo cho Vương gia.   Chính Văn Chương 112: Phu xướng phụ tùy cùng đùa giỡn Sở vương


   Quản gia đem Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca tiến vào phòng thiết yến của Vương phủ, liền lặng lẽ lui ra, tìm đến Sở vương còn chưa có mặt.

   "Vương gia, Sở Trường Ca thầm dẫn theo người đến, người xem chúng ta có nên tăng cường đề phòng hay , để tránh. . . . . ."

   " cần." Sở vương : "Ta mời bọn họ tới dùng cơm, phải đánh nhau. Huống chi, đối phó bọn họ, còn chưa tới phiên ta động thủ."

   Tổng quản hiểu, "Chẳng lẽ Vương gia ngài có cao chiêu khác. . . . . ."

   "Chuyện này cần ngươi phí tâm." Sở vương cắt đứt quản gia, sau đó chuyển đề tài: "Tử Thanh đâu?"

   Tổng quản đáp: "Tứ gia ở phòng khách rồi, Tam gia ngược lại, cả ngày cũng thấy người, biết nơi nào. . . . . ."

   Nghe vậy, khóe miệng Sở vương cong lên đường cong nhàn nhạt, bí hiểm : " tự có chỗ để ."

   *

   Mộ Dung Vân Thư bề bộn cùng các phú thương lâu năm hàn huyên. Mà Sở Trường Ca ở tại chỗ ngồi yên lặng xoay ly rượu trong tay, nhìn như trầm tư, ánh nhìn nơi khóe mắt vẫn thủy chung rời khỏi người Mộ Dung Vân Thư.

   Ước chừng qua thời gian nửa nén hương, bên trong nhà chợt an tĩnh lại.

   Sở vương tới.

   Sở Trường Ca chỉ ngừng động tác thoáng nâng mí mắt liếc cái, liền lại thu hồi tầm mắt, tiếp tục xoay ly rượu.

   Tất cả hàn huyên bên trong nhà dừng lại, Mộ Dung Vân Thư trở về chỗ ngồi, nâng chung trà lên nhấp vài hớp giải khát. "Xoay mấy cái rượu liền thay đổi mùi vị, uống ngon rồi sao?" Nàng cười với Sở Trường Ca.

   Sở Trường Ca : "Rượu này, chỉ sợ xoay mấy trăm cái cũng thay đổi ra mùi khác."

   Lúc đó, vừa đúng lúc Sở vương qua bên người bọn họ, nghe được câu này, chân mày khỏi nhướng lên, nhìn Sở Trường Ca cái, sau đó lời tới thượng vị cầm lên ly rượu ngửa đầu uống, sau đó hướng bên cạnh phun ngụm, lạnh lùng : "Rượu kém như vậy, sao lại đem chiêu đãi khách? Người đâu, vứt sạch toàn bộ, đổi loại Trần Nhưỡng mười năm."

   "Dạ, dạ." Quản gia lập tức phân phó người làm đổi rượu.

   Mộ Dung Vân Thư nhàn nhạt cười, đáy mắt lạnh lùng, nhìn cái bóng trong chén của mình thầm : "Cửa son rượu thịt thối, đường có xương chết cóng.*"

   Sở Trường Ca nghe vậy mặt mày khẽ nhúc nhích, cười : "Rượu này nếu cho người đường uống..., chỉ sợ phải đơn giản chỉ chết rét như vậy."

   Mộ Dung Vân Thư nghe được lời thuyết minh của Sở Trường Ca, lập tức hiểu rượu này có vấn đề, liền giương mắt từ từ nhìn Sở vương, chỉ thấy vẻ mặt tươi cười, nửa điểm có tật giật mình, khỏi thở dài : "Sở vương này cũng là cao nhân. Biết chàng phát trong rượu có vấn đề, nhưng mà thanh sắc lại bất động, mượn mùi vị rượu tốt cho tiêu hủy chứng cớ, quả nhiên là tuyệt sợ hãi."

   Sở Trường Ca : " ra đại khái có thể yên tâm đãi khách, rượu này độc chết ta, ta liền chỉ cho là uống nước, về phần những người khác, chết là tốt nhất, tránh cho ta tự mình động thủ."

   "Chàng phải là giết người phải có lý do sao? Thế nào, bọn họ đắc tội với chàng?" Mộ Dung Vân Thư nhíu mày .

   Sở Trường Ca trả lời ngay, mà chậm rãi uống hớp ‘rượu độc’, mới lạnh lùng ném ra hai chữ, "Chướng mắt."

   ". . . . . . Đại Nghiệp Vương Triều có mấy người chướng mắt của chàng?" Mộ Dung Vân Thư cười, nhạo báng .

   Sở Trường Ca suy nghĩ chút, sau đó nghiêm trang : "Đại khái hai ba người thôi."

   Hai ba người. . . . . . lời này bảo mọi người trong ma giáo làm sao mà chịu nổi. người khác, riêng lúc này, chín người đứng nghiêm ở bên ngoài Vương phủ, để được làm ‘hai ba người’ quý báo này tranh nhau nước miếng văng tung tóe, bể đầu chảy máu . " , chàng có phải ăn giấm hay ?" Mộ Dung Vân Thư cười hỏi, bộ dạng rất đắc ý.

   Sở Trường Ca nghe vậy quýnh lên, cứng đờ giật giật cổ, : "Ăn cái vị gì?"

   Mộ Dung Vân Thư : "Vị chua." Đừng tưởng rằng nàng biết mới vừa rồi nàng cùng những phú thương kia hàn huyên cũng dõi theo tựa như nhìn chằm chằm nàng.

   " có." Sở Trường Ca liều chết nhận.

   " có?"

   " có."

   "Nếu như chàng thừa nhận, tối nay để cho chàng ngủ giường."

   " thừa nhận ta cũng. . . . . ." Thanh chợt ngưng, Sở Trường Ca đột nhiên nhận ra, ý tứ những lời này của nàng là ‘nếu như chàng thừa nhận, tối nay cho phép ngủ giường’. "Phu nhân, nàng thể lấy chuyện này tới uy hiếp ta." Sở Trường Ca rất vô lực.

   Mộ Dung Vân Thư : "Vậy chàng cho thiếp biết chuyện khác có thể lấy ra uy hiếp chàng."

   ". . . . . ." Trọng điểm là ‘uy hiếp’, mà phải là lấy chuyện đó uy hiếp! Chỉ là Sở Trường Ca có ý định cùng Mộ Dung Vân Thư chơi chữ, bởi vì nàng sống đến nay, am hiểu nhất chính là công phu miệng, mặc cảm. Dĩ nhiên, nếu như chỉ là loại công phu miệng khác, vậy lại là chuyện khác rồi.

   Lúc này, người làm ở Vương phủ cũng thay mới rượu mỗi bàn cơm, Sở vương bưng ly rượu đứng lên, cười : "Cảm tạ mọi người có thể cho Bổn vương mặt mũi, nể mặt tham gia dạ tiệc hôm nay, nhất là Mộ Dung tiểu thư. Bổn vương trước hết kính ly." xong, uống hơi cạn sạch.

   "Vương gia quá lời." Mộ Dung Vân Thư lấy trà thay rượu.

   "Ha ha, Mộ Dung tiểu thư sảng khoái." Sở vương để ly rượu xuống, đồng thời nhìn thức ăn bàn dâng đủ. "Các vị, từ từ dùng."

   người động đũa, chỗ ngồi lâm vào mảnh yên lặng, chợt, phú thương hỏi: " biết Vương gia hôm nay mời chúng ta là vì chuyện gì?"

   Sở vương : " có việc gì, chính là mời mọi người cùng nhau ăn bữa cơm."

   rành rành là hoang đường. Nơi này đều là những tay lão luyện ở thương trường sờ bò lăn lộn mấy thập niên, vô mà ân cần —— đến tận cùng nếu phải gian sảo tức là đạo chích. Vì vậy, vẫn người động đũa. đem chuyện ràng, cũng ai có khẩu vị. Dĩ nhiên, mọi việc cũng có ngoại lệ. Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca chính là hàng ngũ ngoại lệ.

   Sở Trường Ca đặc biệt ân cần gắp cho Mộ Dung Vân Thư khối thịt Bát Bảo, "Nếm thử chút."

   Mộ Dung Vân Thư khẽ mỉm cười, nhìn ánh mắt kinh ngạc của chúng phú thương cùng Sở vương, đem khối thịt Bát Bảo kia bỏ vào trong miệng.

   "Hương vị thế nào?" vẻ mặt Sở Trường Ca ‘mong đợi’ hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư tỉ mỉ nhai nhai, từ từ đem thịt nuốt xuống, lại uống ngụm trà, mới mạn điều tư lý(chậm rãi) hỏi: "Đây là heo ở đâu?"

   Lời vừa ra, ngoại trừ Sở Trường Ca, bao gồm cả nha hoàn, người làm phục vụ ở bên trong, tất cả mọi người đều ngây ngẩn cả người, nghe hiểu những lời này của nàng là có ý gì.

   Mặc dù gương mặt Mộ Dung Vân Thư sóng nước chẳng xao, nhưng Sở Trường Ca còn phát nàng nuốt thịt vào bộ mặt mơ hồ co quắp mấy cái, đáy mắt lóe vẻ mặt sống bằng chết. khó ăn như vậy chứ? Ở trong lòng Sở Trường Ca nhất thời dâng lên cỗ cảm giác có tội, chỉ là chút cảm giác có tội này, rất nhanh liền bị vẻ nhìn có chút hả hê thôn tính. Nàng mỗi câu, cũng có nội hàm đó nha!

   Quả nhiên, nha hoàn lập tức run run rẩy rẩy trả lời thịt là phòng bếp mua Mộ Dung Vân Thư hơi hất mày, ngữ điệu luyến tiếc ra, "Chết oan."

   Đây là heo ở đâu? Chết oan.

   mặt mọi người trong nháy mắt treo lên dấu chấm hỏi to, hiểu nàng cớ gì ra lời ấy.

   Chỉ có Sở Trường Ca, khóe miệng rung động hai cái, sau đó vô cùng đành lòng : "Nếu thịt này khó ăn đến nông nỗi phải vì heo kêu oan, nàng sao phải chịu khổ nuốt xuống? cần là bởi vì ta gắp đưa cho nàng, liền có ý phun ra."

   Mọi người bừng tỉnh hiểu ra, ra nàng thịt heo khó ăn. Mà sắc mặt của Sở vương bắt đầu chuyển nhiều mây.(đen thui như sắp mưa ^^)

   "Chàng nghĩ quá nhiều." Mộ Dung Vân Thư lại nâng chung trà lên đặt bên môi khẽ nhấp cái, cố gắng hòa tan mùi vị trong miệng, sau đó : "Ta chỉ là ngại mặt mũi của Vương gia, mới phun ra."

   ". . . . . . Mặc dù nàng phun ra, nhưng lời nàng ra so với phun ra còn hung ác hơn, khiến thể diện Vương gia mất sạch rồi." Sở Trường Ca .

   Trán Mộ Dung Vân Thư rạo rực, mặt chút thay đổi buồn buồn : "Nếu phải do chàng lắm mồm, Vương gia sao lại nghe hiểu được lời của thiếp."

   "Ặc. . . . . ." Đây cũng là . Nàng..., phải người bình thường có thể nghe hiểu được. Chỉ bằng trình độ thông minh bình thường của Sở vương, khó .

   Lúc đó sắc mặt của Sở vương từ chuyển nhiều mây biến thành nhiều mây đen, vừa nhìn, có lẽ từ mây đen chuyển thành mưa rồi.

   Tròng mắt đen của Sở Trường Ca híp lại, quyết định ở lửa tưới ít dầu. " ra nàng có thể làm bộ là mùi vị thịt heo rất ngon, Vương gia nhất định rất thích tiếp nhận lời khen ngợi của nàng."

   Mộ Dung Vân Thư : "Lời trái lương tâm, ta . Như vậy quá làm khó mình."

   Hay một cái muốn quá làm khó mình, câu đem mặt trong mặt ngoài của Sở vương làm mất sạch! Sở Trường Ca hơi nhếch môi buồn cười, bưng ly rượu lên bộ dạng uống rượu, che giấu độ cong nơi khóe miệng càng lúc càng lớn.

   Sắc mặt của Sở vương khó coi đến cực hạn, thầm nghĩ: phu xướng phụ tùy khá lắm, cố tình làm bậy! Hai người kia, căn bản là thông đồng tới hát đôi, đập phá quán mà! Càn rỡ, càn rỡ! Dám đem Vương gia để ở trong mắt!

   Sở vương cố ép ý muốn nổi giận xuống, lạnh lùng : "Người đâu, đem đầu bếp tối nay gọi tới cho Bổn vương!"

   "Vâng"

   Chỉ chốc lát sau, đầu bếp bị đưa đến phòng tiệc.

   "Bái kiến Vương gia."

   Nghe được giọng của đầu bếp, vẻ mặt Mộ Dung Vân Thư hơi chấn động, thầm nghĩ: thanh này rất quen thuộc, tựa như gặp qua ở nơi nào. Lập tức nghiêng mắt nhìn, thiếu chút nữa cười dài. Người trước mắt, phải là đầu bếp thất đức ở kinh thành từng gặp mặt lần sao? !

   Lần này Mộ Dung Vân Thư hiểu. Khó trách được gọi là Thần Trù, Tiên trù mà gọi là Ma trù. Với tay nghề này, vào phòng bếp đó là độc hại người đời, , cả thần tiên cũng bị độc hại, có đầu bếp như , ông táo chỉ sợ chạy trốn tới dưới đất cùng với Diêm Vương đoạt địa bàn.

   Mộ Dung Vân Thư lại uống hớp trà, nghiêng đầu nghễ Sở Trường Ca cái, : "Chàng tuyệt kinh ngạc."

   "Ừ, là ta phái tới." Sở Trường Ca dùng thanh chỉ có hai người nghe được .

   "Chàng sớm biết tài nấu nướng của ‘xuất chúng’ đến cỡ nào sao?"

   "Ừ" Sở Trường Ca thú nhận kiêng kỵ. Chuyện xấu làm xong, cũng cần thiết phải giấu giếm.

   Chỉ thấy gò má thanh tú của Mộ Dung Vân Thư hung hăng rút mấy cái, tiếp tục buồn buồn uống trà. Mặc dù động tác nàng uống trà rất tao nhã, giở tay nhấc chân hiển thị đoan trang của đại gia khuê tú, nhưng mà, Sở Trường Ca biết nàng uống rất gấp, giống như muốn rót cả ly trà vào trong cổ họng.

   Trong chén thịt để chén muối, có thể nuốt chửng sao?

   Sở Trường Ca cắn môi, ở trong lồng ngực buồn cười mấy tiếng, sau đó : "Nàng cùng ta cùng chung hoạn nạn." nhiều năm, ma giáo có cái đầu bếp thất đức như vậy, người khác uống sữa lớn lên, lại là ăn muối lớn lên. may là có lớn lên dị dạng, nếu , sớm giết cái người độc hại hơn mười năm. Trời mới biết, lúc trước, khi mười ba tuổi - lần đầu tiên rời khỏi núi Hắc Phong, ăn được thức ăn bên ngoài - cho là thế gian này thức ăn đều mặn như vậy, muốn chết vì mặn.
   Phạm Jenny thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chính Văn Chương 113: Phu quân chính là để đem ra bán đứng


   Nghe được ba chữ ‘cùng hoạn nạn’, Mộ Dung Vân Thư bình tĩnh lại rất nhiều. Nàng cũng chỉ ăn miếng liền sống bằng chết, người khác ăn nhiều năm như vậy, làm sao mà sống được. . . . . .

   Lúc này, Sở vương đứng lên tới trước mặt Oa đầu bếp, trầm giọng : "Món ăn tối nay là ngươi làm?"

   "Đúng vậy. Mùi vị cũng tệ lắm phải ?" Oa đầu bếp tràn đầy tự tin . (Dà, tự tin thấy ớn ^^)

   Sở vương : "Người đâu, kéo ra ngoài đánh 20 đại bản!"

   "Hả?" Oa đầu bếp lập tức biến sắc, sợ hãi kêu: "Vương gia ngài đây là vì cái gì nha? Dù món ăn ta nấu ngon, ngài cũng cần lấy ‘đánh’ làm phần thưởng!"

   Mọi người trừng lớn, người này phải là người có cảm giác tốt nha!

   Sở vương buồn bực lên tiếng, bụng hỏa. Bữa tiệc tốt, cũng bởi vì thức ăn ngon, khuấy đảo làm thất bại. chém là nhân từ!

   Vệ binh Vương phủ lập tức xuất đem Oa đầu bếp kéo ra ngoài cửa, qua bên cạnh Mộ Dung Vân Thư Oa đầu bếp dùng sức mở to mắt trừng hướng nàng.

   Mộ Dung Vân Thư vốn muốn lắm mồm, nhưng suy tính đến Oa đầu bếp chỉ có đôi mắt hai tròng, trừng muốn rơi ra ngoài, chỉ sợ về sau lúc nấu ăn để muối nhiều hơn, vì vậy gắng gượng mở miệng : " ra cũng có kém đến trình độ khó có thể nuốt xuống." Nàng phải nuốt mất?

   Oa đầu bếp biết người khởi xướng khiến cho từ phòng bếp tới tiền thính bị trách phạt chính là Mộ Dung Vân Thư, lúc này cảm động sao kể xiết, nước mắt ròng ròng nhìn Mộ Dung Vân Thư, đúng là độ lượng của người trong nhà!

   Sở vương thấy Mộ Dung Vân Thư mở miệng, trong lòng biết nàng cố ý thay đầu bếp thuyết tình, liền bảo vệ binh lui ra.

   Đạt được tự do, trong lòng Oa đầu bếp kích động vạn phần, phu nhân là người tốt, chủ tử tốt. . . . . . Chợt, Oa đầu bếp cảm giác được có chỗ nào đó đúng, gãi cái gáy ngẫm nghĩ, ‘ ra có kém đến trình độ khó có thể nuốt xuống’. . . . . . Sao mà nghe cũng giống biểu dương!

   Bên cạnh giáo chủ quả nhiên thể nào là người tốt! Oa đầu bếp nhất thời mang bộ mặt tố cáo nhìn Mộ Dung Vân Thư, sau đó lại cảm thấy nên trách nàng, dù sao, bên cạnh có giáo chủ ma giáo, muốn bại lộ thói hư tật xấu cũng khó khăn. Nhưng mà cố ý bại lộ thói hư tật xấu, nàng kia cũng phải là dễ chọc, vì vậy, Oa đầu bếp vô cùng sáng suốt lựa chọn tự phỉ nhổ mình. Chỉ đổ thừa năm đó ngu ngốc, bị lão giáo chủ lừa gạt nhập ma giáo, từ đó trở bị nhà Sở thị ‘khi dễ làm nhục’ có đường về. . . . . .

   "Có thể đem thức ăn làm thành như vậy, cũng phải dễ." Mộ Dung Vân Thư liếc nhìn Oa đầu bếp lãnh đạm .

   Oa đầu bếp còn đắm chìm tại từ ‘ta phỉ nhổ’, nghe được câu này, nhất thời phục hồi tinh thần, cười ha hả : "Dễ dàng, rất dễ dàng, làm nhiều lần biết, quen tay hay việc chứ sao."

   Quen tay hay việc. . . . . . biết có bao nhiêu người để cho quen tay hay việc cống hiến sức mình. Trong lòng Mộ Dung Vân Thư đổ mồ hôi.

   Oa đầu bếp lại : "Tiếc nuối nhất chính là, cuộc đời ta, có rất ít người có thể cùng ta chia sẻ niềm vui sướng ‘tài nấu nướng tiến bộ’."

   Khóe miệng Sở Trường Ca run lên, tài nấu nướng tiến bộ? Là chỉ trong thức ăn tỷ lệ muối đường tăng vọt sao? Đối với thân là chủ nhân như thể tính là vui sướng. thực tế mười ba tuổi, tự mình xuống núi, khả năng rất lớn là bởi vì chịu đủ thức ăn của ma giáo rồi.

   Oa đầu bếp xem thường vẻ mặt rất muốn giết người của giáo chủ, : " may là có người, đối với ta xa rời, bất kể ta làm gì cũng ăn hết để thừa."

   cần đoán cũng biết cái người đối với Oa đầu bếp ‘ xa rời’ là ai. Mộ Dung Vân Thư cười từ từ nhìn Sở Trường Ca cái, sau đó có điều ngụ ý cảm khái mà : "Xem ra ngươi có thể có thành tựu ngày hôm nay, cũng nhờ công lao to lớn của người đó."

   Oa đầu bếp , "Đúng vậy. Ta nhớ cả đời."

   biết tại sao, Mộ Dung Vân Thư cảm giác câu ‘ta nhớ cả đời’ này cùng câu ‘ta thành quỷ cũng bỏ qua ngươi’, cách khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu. Là ảo giác sao? Nhất định là ảo giác. Người đó mặc dù hơi có chút tự phụ, nhưng cùng mọi người trong ma giáo rất tương thân tương ái. Dĩ nhiên, thỉnh thoảng cũng tranh chấp, chỉ tính là đấu, coi là bồi dưỡng tình cảm. Gọi là đánh nhau quen biết chứ sao.

   Sở Trường Ca mắng to trong lòng, có quỷ mới chê! Bởi vì lúc đó là thời kỳ bồi bổ thân thể, ăn được! "Nếu phải vì ăn thức ăn ngươi làm, Bổn giáo chủ còn có thể có dáng dấp tuấn hơn chút." Mặt Sở Trường Ca tối tăm .

   "Ặc. . . . . ." Oa đầu bếp bị đả kích lớn, mặt u oán : "Ý của giáo chủ ngươi là, ta làm thức ăn còn có công hiệu hủy dung?" Đây là vũ nhục người thái quá!

   Sở Trường Ca : "Chính ngươi tự nhìn chẳng phải biết?"

   " được." Oa đầu bếp dương dương đắc ý : "Ta chưa bao giờ ăn đồ ăn tự mình làm, cho nên cho dù có công hiệu hủy dung, cũng hủy tới đầu ta."

   Sở Trường Ca dùng ánh mắt nhìn kẻ ngốc nhìn cái, : " may là ta chỉ ăn món ăn ngươi làm, nếu có bộ dạng như vậy." Ngụ ý, so với cái bộ dạng kia, hủy dung còn tốt hơn.

   Oa đầu bếp trì độn nghe cũng hiểu ý tứ của Sở Trường Ca, kích động nhảy lên, : "Bộ dạng ta kém như vậy? Cũng phải là người người đều tốt số giống như ngươi, có người mẹ xinh đẹp lại ngẫu nhiên có người cha tuấn!"

   "Đây cũng là lời ." Sở Trường Ca .

   Hai người ngươi lời ta câu, chúng khách nghe được cảm thấy hồ đồ, chỉ có Mộ Dung Vân Thư, thủy chung giữ vững tư thái ưu nhã, uống trà, chế giễu. Nàng tin tưởng, lúc này chưa phải là cao triều.

   Quả nhiên, vẫn ở bên yên lặng theo dõi biến hóa, Sở vương phát tác. "Ngươi là người trong ma giáo?" hỏi Oa đầu bếp.

   Oa đầu bếp vô cùng lưu loát gật đầu, "Đúng vậy. Ngươi biết sao?"

   Khóe miệng Sở vương rút lại, thầm nghĩ: Nếu bổn vương biết còn có thể cho ngươi vào cửa?!

   Mọi người thấy Oa đầu bếp thừa nhận thân phận của mình, vốn là cầm chiếc đũa muốn thử chút món ăn xem khó ăn thế nào, rối rít để đũa xuống. Ma giáo gì đó, ít ăn tốt hơn.

   "Giáo chủ ở chỗ này các ngươi cũng sợ, vì đầu bếp lại sợ thành như vậy?" Mộ Dung Vân Thư khẽ cười : "Thức ăn này mặc dù khó ăn, nhưng ăn cũng chết được. Các ngươi cứ yên tâm to gan ăn , chớ phụ tâm ý của Vương gia."

   Mộ Dung Vân Thư mặc dù năng trôi chảy, nhưng mà nghe vào trong tai chúng phú thương, luôn có loại khí thế dọa người khiến người chịu nổi.

   Còn là. . . . . . Ăn .

   Mọi người hạ quyết tâm, tất cả cầm lên chiếc đũa, run rẩy gắp thức ăn, run rẩy bỏ vào trong miệng, cuối cùng liều mạng uống rượu. ra là, thế gian này còn có loại thức ăn, phải độc dược, lại hơn hẳn độc dược.

   Rất tốt, lại thêm rất nhiều người cùng chung hoạn nạn. Mộ Dung Vân Thư cười đối với Oa đầu bếp : "Ngày khác ngươi lại có thể giang hồ khoe khoang rồi, phú thương bên trong thành Sở châu cũng từng bị ngươi hạ độc qua."

   ". . . . . ." Oa đầu bếp rơi lệ, phu nhân, nếu ngài lời hữu ích, vậy dứt khoát đừng , ngài vừa mở miệng, tình cảm chủ tớ chúng ta liền còn sót lại chút gì nữa!

   Mộ Dung Vân Thư nhìn vẻ mặt vô cùng đau đớn của Oa đầu bếp, ngược lại với Sở vương: "Náo cũng náo xong rồi, Vương gia, chánh thôi."

   Đối với màn xấu mặt này, Sở vương cũng thể lại ‘chính là mời mọi người cùng nhau ăn bữa cơm’, dù sao, dù muốn mời, mọi người đứng ở trong nước sôi lửa bỏng, chỉ sợ nhắc tới hai chữ ‘ăn cơm’, mọi người nhịn được phun ra. Vì vậy Sở vương cũng vòng vo nữa, ngay vào điểm chính: "Hôm nay Bổn vương mời mọi người, là muốn mọi người vì dân chúng ra phần lực, cùng Bổn vương vượt qua cửa ải khó khăn này."

   Mọi người nghe vậy thở dài hơi, rốt cuộc tiến vào chủ đề.

   "Cần bao nhiêu, Vương gia ngài xin cứ việc phân phó, bọn ta nhất định dốc túi tương trợ."

   "Đúng vậy, chỉ cần Vương gia ngài câu."

   "Thân là thành viên của thành Sở châu, chúng ta cũng nên ra phần lực."

   . . . . . .

   . . . . . .

   Chúng phú thương rối rít tỏ thái độ, chỉ có Mộ Dung Vân Thư khẽ cong khóe miệng, đáy mắt chứa đựng ý cười, thủy chung lời.

   Sở vương hỏi: "Còn ý của Mộ Dung tiểu thư?"

   "Tiểu nữ tử. . . . . . Chỉ sợ thể dốc túi tương trợ." Mộ Dung Vân Thư lãnh đạm : "Chỉ cần Vương gia có thể ra giá, ta tận lực thỏa mãn."

   Sở vương : "Mộ Dung tiểu thư quả nhiên là người thông minh, khó trách có thể tay che trời, cả hoàng thượng cũng để ở trong mắt."

   Mộ Dung Vân Thư chỉ cười , thầm nghĩ: ngươi muốn là ta ngay cả Vương gia ngươi cũng để ở trong mắt thôi.

   Mà xét mọi người vừa rồi còn chỉ tay mà thề, nghe được hai người đối thoại, khỏi bộc phát nghi ngờ, trong lòng dâng lên e sợ. Chẳng lẽ, Vương gia muốn phải phần lực, mà là toàn lực?

   Lời kế tiếp của Sở vương xác nhận suy đoán của mọi người. "Chư vị có thể hết sức ủng hộ, Bổn vương vô cùng cảm kích. Chư vị yên tâm, Bổn vương nhất định đem hào phóng của chư vị báo lên cho triều đình, ghi vào sử sách."

   Mọi người hai mặt nhìn nhau, làm sao bây giờ?

   Mộ Dung Vân Thư dằng dặc : "Phú thương khắp thành hiến toàn bộ gia tài phổ độ chúng sanh, quả là hào phóng xưa nay chưa hề có, đúng là nên đưa vào sử sách. Đáng tiếc ta là thương nhân, trọng lợi nặng tên, chỉ có thể bỏ lỡ cơ hội tốt lần này lưu danh sử sách rồi."

   phen năng trôi chảy, nghe được chúng phú thương cắn răng nghiến lợi. Bọn họ có ai muốn hiến toàn bộ gia tài? Bọn họ cũng là thương nhân, cũng trọng lợi nặng tên!

   Dù gì, cưỡi hổ khó xuống. Trước có Sở vương như lang sói, sau có ma giáo tựa hổ báo, chúng phú thương thể làm gì khác hơn là đánh rụng răng nuốt vào bụng.

   Sở vương ngờ Mộ Dung Vân Thư giúp , thoáng kinh ngạc hồi, mới : "Quản gia, lấy ra bản đồng ý để chư vị khách quý ký tên."

   Ký tên đồng ý, hỗ là phong cách làm việc của triều đình. Mộ Dung Vân Thư cười khanh khách xem xét vẻ mặt bị đưa ra pháp trường của mọi người, mặt nhìn mặt ăn bánh ngọt. Bánh ngọt là Sở Trường Ca lấy được, về phần là lúc nào, từ nơi nào lấy được, cũng biết được. Dù sao đến lúc nàng phát trước mặt có bánh ngọt trong mâm chỉ còn nửa.

   Chỉ chốc lát sau, mọi người ký tên đồng ý xong, Sở vương cười ha hả : "Người đâu, mở tiệc lần nữa."

   "Đa tạ thịnh tình của vương gia, chúng ta ăn no." Có người giả cười .

   Những người còn lại nhao nhao mà gật đầu, trong nháy mắt gia tài đổi tay, ai còn ăn được!

   Ý định của mọi người, Sở vương lẽ nào ràng, mở tiệc chẳng qua là khách khí thôi."Được, nếu chư vị như vậy, Bổn vương cũng miễn cưỡng. Cùng nhau uống ly cuối cùng, cho là ăn mừng dạ tiệc thành công." Dứt lời, phân phó người làm rót rượu.

   Mọi người cam lòng, lại dám phát tác, thể làm gì khác hơn là buồn buồn uống xong rượu.

   "Đa tạ chư vị nể mặt." Sở vương cũng uống cạn rượu trong chén, sau đó kêu lên: "Người đâu, tiễn khách!"

   Lời vừa mới thốt ra, hai nhóm binh lính nối đuôi mà vào, xếp thành hàng hai bên.

   Trận thế này, thế nào cũng giống tiễn khách, có chút mùi vị bị đưa ra pháp trường.

   "Vương gia, ngài. . . . . . Ngài đây là ý gì?"

   "A, chư vị ngàn vạn lần đừng hiểu lầm." Sở vương : "Mấy ngày gần đây trong thành ngư long hỗn tạp (người người hỗn tạp), bây giờ sắc trời tối, cho nên Bổn vương quyết định phái binh hộ tống mọi người trở về, để ngừa ngộ nhỡ."

   Hay cho để ngừa ngộ nhỡ. Trong lòng mọi người cười lạnh. Là sợ bọn họ cuốn gói lẻn trốn !

   Được vệ binh Vương phủ ‘hộ tống’, chúng phú thương nhất nhất rời chỗ, cuối cùng chỉ còn Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca ở lại Vương phủ làm khách.

   Tiễn khách xong, Sở vương mới chợt phát , đầu bếp sớm chẳng biết đâu. Lại xem Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca, ăn bánh ngọt uống trà, rất an nhàn thảnh thơi. Chẳng lẽ bọn họ lại muốn phá hư cái gì? , thể nào. Nếu như bọn họ muốn phá hoại, vừa rồi Mộ Dung Vân Thư cũng cùng xướng họa, ép các phú thương ‘quyên tiền’.

   "Biệt viện Mộ Dung phủ ở phía đối diện, Bổn vương cũng thể phái người hộ tống." Sở vương .

   Mộ Dung Vân Thư đem bánh ngọt trong miệng nuốt vào, lại chậm rãi nhàn nhã uống hai hớp trà, mới cười : "Ta quyên tiền đâu."

   Sở vương : " cần."

   "Là báo đáp ta mới tương trợ sao?" Mộ Dung Vân Thư lại : "Ta giúp Vương gia chuyện lớn như vậy, Vương gia liền cứ như vậy đuổi ta?"

   Sở vương hừ lạnh tiếng, : "Cho dù có ngươi tương trợ, Bổn vương cũng tự có biện pháp để cho bọn họ vào khuôn khổ!"

   Mộ Dung Vân Thư : "Ta hiểu , dù sao uống rượu độc của Vương gia, bọn họ muốn vào khuôn khổ cũng được."

   Sở vương kinh hãi, "Ngươi biết?!"

   Mộ Dung Vân Thư : "Vương gia đùa, thân là giáo chủ phu nhân tương lai của ma giáo, chút bản lãnh này cũng có, làm sao sống lâu trăm tuổi?"

   Sở vương lại hừ tiếng, : "Nếu ngươi biết, vì sao còn bức bách bọn họ uống rượu kia?"

   "Ta cũng chỉ là xin bọn họ nếm thử tay nghề đầu bếp của mình thôi, khi nào được cho là ‘bức bách’." Về phần uống rượu sau khi hưởng qua món ăn, đó là bọn họ tự nguyện, cùng với nàng liên quan.

   Sở vương muốn cùng nàng vòng vo, " , ngươi đến cùng là muốn như thế nào?"

   Đều đến nước này rồi, Mộ Dung Vân Thư cũng trêu nữa, thẳng ra cầu: "Bất cứ lúc nào chỗ nào, cũng giơ tay giúp đỡ Hoa Dạ Ly."

   Sở vương chấn động, ngay sau đó lại cảm thấy là chuyện đương nhiên. Vô luận là Mộ Dung Vân Thư hay là Sở Trường Ca, cũng đối với Hoa Dạ Ly hận đến tận xương, lên điều kiện như vậy kỳ quái."Tại sao ngươi cầu Bổn vương?"

   Mộ Dung Vân Thư : "Ta cá là ngươi muốn thân bại danh liệt."

   "Bổn vương êm đẹp, sao lại thân bại danh liệt?" Sở vương khinh thường.

   "Những phú thương kia, lúc nào cũng có thể độc phát mà chết. Nếu như vì tham gia dạ tiệc lần này mà toàn bộ phú thương trong đêm độc phát mà chết, mà vương phủ lại tự nhiên giàu lên tột bậc, ngươi , dân chúng nghĩ sao?"

   "Ha ha! Ta còn tưởng rằng ngươi có bao nhiêu bản lãnh! ra cũng chỉ là như vậy." Sở vương cười to : " người bọn họ sớm trúng độc, chén rượu kia chính là thuốc giải."

   "Vậy sao?" Mộ Dung Vân Thư chỉ nhàn nhạt hỏi ngược lại tiếng, liền thêm gì nữa, nhìn cười.

   Sở vương mới đầu còn chấp nhận, bị nàng nhìn lát, chợt hiểu ra, "Ngươi động tay động chân ở trong rượu? !"

   " phải là của ta." Mộ Dung Vân Thư tỏ trong sạch, đồng thời quên chỉ ra ‘thủ phạm’, bàn tay thon dài trắng nõn hướng bên hông chỉ ra, : "Là chàng." Phu quân, chính là để đem ra bán đứng.

   Sở Trường Ca dở khóc dở cười, phu nhân nàng rất thành thực mà! Đối với vi phu ta có ý kiến gì cũng để lại, từ từ mà ‘’, việc xấu trong nhà chớ giương ra bên ngoài!   Chính văn Chương 114: Là tiểu nhân thế nào?


   Sở vương ầm ầm ngồi trở về ghế , vẻ mặt dám tin. lại bị tiểu nha đầu đầu đuôi đùa giỡn! Trước là tương kế tựu kế ức hiếp bức phú thương uống rượu độc, sau lại giúp chuyện làm cho phú thương đâm lao phải theo lao, cuối cùng lại động tay chân trong thuốc giải...

   Tuyệt diệu, là hay lắm! Khó trách Hoa Dạ Ly từ thủ đoạn muốn có được nàng! Tâm tư kín đáo đến như vậy, làm cho cũng mặc cảm. Nhưng mà, nàng thông minh, cũng ngốc! Sở vương bỗng nhiên cười ha ha đứng lên, : "Các ngươi muốn cùng bổn vương lật bài ngửa, ra được khỏi cửa sao?"

   Vừa dứt lời, ngoài cửa lập tức xuất vô số cung thủ. Tên dây, chỉ mành treo chuông.

   Thấy thế, Mộ Dung Vân Thư trầm xuống, lặng lẽ bắt lấy tay Sở Trường Ca, nghiêng đầu nhìn về phía , trong mắt đều là lo lắng.

   Sở Trường Ca lật tay chế trụ năm ngón tay của nàng, cho nàng ánh mắt 'Yên tâm', sau đó mặt chút thay đổi nhìn về phía Sở vương, : "Ngươi cho là chỉ bằng bọn họ, cũng chắn được đường của ta sao?"

   Lúc này, ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến giọng : "Sở giáo chủ là người nào chứ, chỉ bằng bọn họ đương nhiên được." Lời còn chưa dứt, nam tử quần áo sang trọng lập tức xuất trước cửa.

   "Là Tam ca!" Hoa Tử Thanh quát to tiếng, đáy mắt lộ vẻ phức tạp.

   Theo tiếng kêu to của Hoa Tử Thanh, mặt Sở vương lộ ra tươi cười nắm chắc thắng lợi, : "Vân nhi, cuối cùng con cũng đến, làm cho bổn vương thất vọng." Thanh vô cùng hiền lành.

   Hoa Tử Vân : "Nhi thần làm nhục sứ mệnh, mời Phương minh chủ tới." Dứt lời, thối lui đến bên, đứng ở phía sau , đúng là Võ lâm minh chủ Phương Hồng Phi.

   là oan gia ngõ hẹp. Dưới đáy lòng Mộ Dung Vân Thư thở dài: phụ thân ơi phụ thân, nam tử trong thiên hạ nhiều như vậy, sao ngài lại cứ chọn trúng gã biến chất này chứ? Ngài có biết, lúc trước ngài nghĩ sai hỏng hết cũng thôi , bây giờ lại hại nữ nhi thê thảm. Nếu có thể, con hy vọng chưa từng cùng có bất kỳ liên quan gì.

   Trái ngược với đau đầu của Mộ Dung Vân Thư, Sở Trường Ca lại tương đối thuận tiện vì chuyện này, Phương Hồng Phi tự động đưa lên cửa, đỡ cho phải hao tâm tốn sức tìm.

   "Vân Thư, chúng ta lại gặp mặt." Phương Hồng Phi , trong mắt lóe cảm tình hận đan xem. Nếu sớm biết rằng nàng cũng phải là thiên kim đại tiểu thư chỉ biết phá sản, mà là huệ chất lan tâm (khí chất như hoa huệ thanh nhã như hoa lan), thông minh tuyệt đỉnh buôn bán kỳ tài, lúc trước vứt bỏ nàng. Phải rằng, là nàng giấu quá sâu, để nhìn thấy mặt chân của nàng, thể trách vô tình. Nếu phải Sở Trường Ca ở giữa quấy rối, nàng sớm trở về trong ôm ấp của , như vậy chừng hôm nay Mộ Dung phủ sớm mang họ Phương! (ngươi nằm mơ à (>.<))

   Đều do đại ma đầu Sở Trường Ca kia! Nếu phải , Vân Thư sao lại tuyệt tình với như thế! Nghe được tin tức của nàng càng nhiều, lại càng cảm thấy nàng mới là thê tử lý tưởng của , mới là người có tư cách đứng ở bên người .

   "Vân Thư, ta lại cho nàng cơ hội, chỉ cần nàng trở lại bên người ta, ta có thể quên hết chuyện trước kia, chúng ta bắt đầu lại từ đầu." Vẻ mặt Phương Hồng Phi thành khẩn .

   Đối với chân tình biểu lộ của Phương Hồng Phi, Mộ Dung Vân Thư chỉ cảm thấy buồn cười, "Phương minh chủ, ta nghĩ ngươi còn chưa hiểu , ta cùng với ngươi, chưa từng có bắt đầu, càng đừng bắt đầu lại từ đầu. Mặt khác, lòng dạ ngươi rộng lớn, bụng dạ ta lại hẹp hòi, ngươi có thể ngại chuyện trước kia, ta lại thể tính nợ cũ. Cho nên, ngươi vẫn nên kiên trì theo nguyên tắc, đứng ở phe đối địch của ta, nếu , ta rất khó hành động."

   Lời này khiến sắc mặt Phương Hồng Phi xanh mét, đùng đùng nổi giận, trừng mắt nhìn Mộ Dung Vân Thư rất lâu mới nghiến răng thốt ra câu, "Nàng nên rượu mời uống lại thích uống rượu phạt!"

   Mộ Dung Vân Thư : "Ta xưa nay uống rượu, mặc kệ là rượu mời hay là rượu phạt, Phương minh chủ giữ lại để chính mình chậm rãi uống ."

   "Nàng..." Phương Hồng Phi chán nản, tay thầm nắm lại, vận sức chờ phát động.

   Với Sở Trường Ca mà , chuyện vui sướng nhất chính là thưởng thức Mộ Dung Vân Thư chế nhạo tình địch. Lúc này, giờ này khắc này, tâm tình của tương đối tốt. "Sở mỗ có vấn đề muốn thỉnh giáo Phương minh chủ." Sở Trường Ca cười từ từ mở miệng.

   Phương Hồng Phi hừ lạnh tiếng, : "Ngươi và ta, có gì để ."

   "Điểm này ta đồng ý, nhưng mà chuyện này phải chuyện giữa ngươi và ta." Sở Trường Ca cười : "Ta chỉ muốn hỏi Phương minh chủ, vì sao có vài người đối với loại chuyện tự rước lấy nhục lại vô cùng chú ý?"

   Phương Hồng Phi hừ mạnh tiếng, tức giận : "Ta làm sao mà biết!"

   "Ta thấy ngươi tựa hồ thực tinh thông nên mới hỏi." Sở Trường Ca lộ ra tâm tình ' chọc cho giận chết ngừng', tiếp tục : "Chẳng lẽ hành vi tự rước lấy nhục này của ngươi, đều là trong tiềm thức? Từng nghe trời sinh ngu dốt, chưa từng nghe trời sinh vô sỉ nha!"

   Sắc mặt Phương Hồng Phi càng ngày càng khó coi, hô hấp cũng càng ngày càng nặng, nhưng vẫn cố nén tức giận, phát tác. Việc nhịn hư việc lớn. thể tức giận, khi tức giận, làm bại lộ nhược điểm của mình, để cho bọn họ thừa cơ đánh trả. "Tiểu nhân mới có thể giỏi đấu võ mồm." lạnh lùng .

   Sở Trường Ca cười : " sai, Sở mỗ là tiểu nhân, cho nên chuyện dùng ám tiễn đả thương người, vô cùng thuận tay."

   Phương Hồng Phi còn chưa kịp phản ứng lại ý tứ của những lời này, chỉ nghe Hoa Tử Vân ở bên cạnh hét thảm tiếng, ngã xuống đất.

   "Tam ca!" Hoa Tử Thanh kinh hô tiếng, lập tức chạy tới đem Hoa Tử Vân nâng dậy.

   "Ụa ——" Hoa Tử Vân phun ra búng máu, máu có màu đen.

   "Tam ca, ngươi sao chứ?" Hoa Tử Thanh mặt dùng thân thể đem Hoa Tử Vân lung lay sắp đổ dựa vào người, mặt với Sở Trường Ca: "Tam ca của ta cùng ngươi oán thù, vì sao ngươi muốn ám tiễn đả thương người?"

   "Bởi vì ta là tiểu nhân, ám tiễn đả thương người, liền hữu danh vô thực." Mặt Sở Trường Ca chút thay đổi .

   "Ngươi phải!" Hoa Tử Thanh liều mạng lắc đầu, khuôn mặt trẻ tuổi non nớt tràn đầy quật cường cùng chắc chắn, "Chúng ta là bằng hữu, ta biết ngươi phải loại người như vậy, tuyệt đối phải!"

   Đối mặt với Hoa Tử Thanh tín nhiệm lại gần như trách móc nặng nề, đáy mắt Sở Trường Ca lên tia xúc động, nhưng rất nhanh lại biến mất bên trong mảnh lạnh như băng. "Ngươi còn chưa có tư cách làm bằng hữu của ta." .

   Nghe thế, Hoa Tử Thanh giật mình, bên trong đôi con ngươi trong suốt tràn ngập bị thương, thể nhận .

   Mộ Dung Vân Thư phải người mềm lòng, nhất là đối với địch nhân, nhưng lúc này nhìn thấy biểu tình của Hoa Tử Thanh, lại thể dâng lên đồng tình. Gia đình đế vương, người có thể có được đôi mắt thuần khiết như vậy cũng nhiều, nàng muốn nhìn đôi mắt này, lúc tuổi còn trẻ như vậy bị đánh bại. "Chính bởi vì Tam ca ngươi cùng chúng ta oán thù, Sở Trường Ca mới muốn đả thương ." Mộ Dung Vân Thư giải thích.

   "Vì sao?" Hoa Tử Thanh hiểu.

   Mộ Dung Vân Thư đáp hỏi lại, "Đổi lại là ngươi, nếu người cùng ngươi oán thù lại mang theo người đến vây đánh ngươi, ngươi làm như thế nào?"

   "Giết ..." Bỗng dưng, Hoa Tử Thanh bừng tỉnh đại ngộ, lập tức vạn phần kinh sợ nhìn Sở Trường Ca : "Tam ca chỉ là nhất thời hồ đồ, cầu ngươi tha cho mạng."

   "Chỉ sợ người nhất thời hồ đồ phải ." Sở Trường Ca lạnh lùng nhìn Sở vương liếc mắt cái, lại : "Ta cũng muốn lấy tính mệnh của . Mệnh đáng giá, mang tới chỉ khiến càng thêm vướng bận."

   Nghe được tánh mạng huynh trưởng sao, Hoa Tử Thanh thở phào cái, hướng Sở Trường Ca tạ ơn, liền giúp đỡ Hoa Tử Vân vào trong phòng.

   như người khác, Phương Hồng Phi quan tâm cũng phải là tánh mạng của Hoa Tử Vân, mà là võ công của Sở Trường Ca. "Ba tháng gặp, nghĩ tới võ công của ngươi tiến bộ nhanh như vậy." .

   Sở Trường Ca khẽ cười tiếng, mặt lộ vẻ trào phúng, "Chuyện rất hiếm xảy ra nên ngươi nghĩ tới."

   "Phải ?" Phương Hồng Phi cười lạnh , "Cho dù võ công của ngươi tiến rất xa, nhưng giờ này khắc này bị rất nhiều cung thủ vây quanh, ngươi có đủ tự tin có thể mang nàng hoàn toàn tổn hao gì sống sót chạy sao?"

   Phương Hồng Phi ngoa, ngay cả Sở Trường Ca võ công cao tới đâu, cũng chỉ là người, chỉ có đôi mắt, dưới tình huống bận tâm đến an nguy của Mộ Dung Vân Thư, thể mặt cùng Phương Hồng Phi chiến đấu hăng hái, mặt còn đề phòng cung thủ ở bốn phía khi nào phóng tên tới.

   Nhưng mà, chuyện Sở Trường Ca là loại người thông minh thế nào, Phương Hồng Phi sao lại có thể xem ?

   "Ngươi có bao nhiêu tự tin có thể khiến cho Sở vương kiên định lập trường đối địch với ta?" Sở Trường Ca chút để ý, khóe môi nhếch lên chút kiêu ngạo ai bì nổi, ánh mắt sắc bén cười như cười nhìn Sở vương.

   Phương Hồng Phi cũng nhìn về phía Sở vương, hy vọng có thể nhận được ít tín hiệu, xác định bọn họ vẫn hợp tác quan hệ.

   Sở vương tránh ánh mắt hai người, do dự.

   Hoa Tử Thanh : "Phụ vương, ngài còn do dự cái gì? tại Tam ca mang kịch độc, chỉ hộc máu, nếu có thuốc giải, chỉ có con đường chết!"

   "Vân nhi..." Sở vương nâng mắt nhìn hướng Hoa Tử Vân, trong mắt tràn đầy giãy dụa.

   Chỉ liếc mắt cái, tâm Mộ Dung Vân Thư liền trầm xuống, thầm nhéo tay Sở Trường Ca chút, bất động thanh sắc nhìn thẳng liếc mắt cái: cách này thể thực được.

   Quả nhiên, rất nhanh Sở vương : "Vân nhi, Sở Trường Ca là đại ma đầu, là tai họa của Đại Nghiệp Vương Triều, hôm nay nếu trừ bỏ , ngày sau chỉ sợ cũng còn cơ hội. Con... Con coi như vì nước hy sinh thân mình ." xong, quay đầu sang bên, hề nhìn Hoa Tử Vân cùng Hoa Tử Thanh. (hoàng tộc và chính nghĩa đáng khinh bỉ >.< )

   Phương Hồng Phi thở phào hơi, cao giọng : "Vương gia quả nhiên thâm minh đại nghĩa (luôn vì nghĩ lớn), Phương mỗ bội phục, bội phục!"

   Hay cho câu 'Thâm minh đại nghĩa', quả nhiên là vô sỉ hết thuốc chữa. Dưới đáy lòng Mộ Dung Vân Thư cười lạnh.

   Sở Trường Ca cười to : "Vương gia tiếc hy sinh tánh mạng chính con mình cũng muốn trừ bỏ đại ma đầu như ta, thực khiến người được quí mà lo sợ! Sở Trường Ca ta tự mình náo loạn giang hồ tới nay, đụng tới vô số 'người Chính nghĩa', trong đó gặp qua người nghĩ đến tánh mạng chính mình ít, nhưng giống như Vương gia, nghĩ đến tánh mạng con mình, vẫn là lần đầu tiên gặp được. mở rộng tầm mắt."

   mặt Sở vương giống như ảo thuật, lúc xanh lúc trắng, cực kỳ náo nhiệt.

   Hoa Tử Thanh lớn tiếng chất vấn, "Phụ vương, Sở Trường Ca cùng Sở vương phủ chúng ta oán thù, ngài vì giết hy sinh tánh mạng Tam ca, đáng giá sao?!"

   "Câm miệng!" Sở vương quát lớn : "Mang Tam ca con xuống."

   "Phụ vương..."

   " xuống!"

   Hoa Tử Thanh bất đắc dĩ, đành phải giúp đỡ Hoa Tử Vân lui ra.

   "Vương gia cần áy náy. Con chết người còn ba người, cho dù cả bốn người đều chết chỉ cần chính mình chết, cũng còn có thể sinh thêm. Nhưng mà ngôi vị hoàng đế chỉ có , mất cơ hội lần này, vốn có cơ hội thứ hai, cho nên lựa chọn của Vương gia là sáng suốt." Người những lời này, là Mộ Dung Vân Thư.

   Lúc này, mặt Sở vương chỉ còn lại có màu —— trắng bệch.
   Phạm Jenny thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chính Văn Chương 115: Chém giết Võ Lâm Minh Chủ


   Sở vương lạnh lùng : "Ngươi cũng biết, người quá thông minh bình thường cũng sống lâu."

   "Vậy sao?" Mộ Dung Vân Thư cười khơi lên phân nửa lông mày bên trái, : "Ta lại nhìn ra Vương gia là người thông minh tuyệt đỉnh."

   Sở vương giận tím mặt, "Ngươi dám nguyền rủa Bổn vương đoản mệnh!"

   Mộ Dung Vân Thư cười : "Vương gia gì vậy. Ta chỉ khen ngợi ngài đầu óc thông minh, về phần đoản mệnh hay đoản mệnh, đó là chính ngài ."

   "Ngươi. . . . . ." Sở vương nổi đóa, ngón trỏ chỉ vào Mộ Dung Vân Thư phát run, hồi lâu, tức giận vung tay lên, cao giọng : "Cung Tiễn Thủ nghe lệnh, bắn trúng phản tặc mũi tên, thưởng trăm lượng bạc!"

   Lời vừa ra, trường nhất thời xôn xao, tất cả Cung Tiễn Thủ nhao nhao muốn thử, mắt lộ ra ánh sáng tham lam.

   Mộ Dung Vân Thư nghiêng đầu nhìn Sở Trường Ca cười : " mũi tên trăm lượng, dễ kiếm. Chờ sau khi chàng giải quyết bọn họ, thiếp bắn chàng mấy tên, thế nào?"

   ". . . . . ." Sở Trường Ca lấy bất ánh mắt bất đắc dĩ trả lời: phu nhân, quân tử ái tài thủ chi hữu đạo. Như nàng vậy, quá, quá bất nhân.   Quân tử ái tài thủ chi hữu đạo: Người quân tử thích tiền tài, nhưng trước hết phải có đạo lý   Mộ Dung Vân Thư lại : "Chàng yên tâm, mặc dù thiếp biết võ công, nhưng là các loại Y Điển cổ tịch (sách y học) đọc cũng ít, những nơi được đâm vào, những nơi được đâm, trong lòng thiếp có tính toán, nhất định tránh vị trí trọng yếu."

   ". . . . . . Toàn thân vi phu đều là vị trí trọng yếu, được." Sở Trường Ca kiên quyết làm bia.

   Mộ Dung Vân Thư : "Nhưng mũi tên trăm lượng! kiếm là đáng tiếc."

   Sở Trường Ca thay đổi vấn đề, "Phu nhân, phải biết là tiền làm hỏng cảm tình, chúng ta còn phải thảo luận chút làm thế nào để đánh ngã người trước mắt kìa."

   "Đánh ngã bọn họ là chuyện của chàng. Thiếp là thương nhân, chỉ hiểu kiếm tiền, hiểu giết người." Mộ Dung Vân Thư dừng chút, lại chưa từ bỏ ý định lẩm bẩm : " mũi tên trăm lượng. . . . . ."

   Sở Trường Ca nâng trán, rất là bất đắc dĩ : "Muốn bao nhiêu tiền mới có thể làm cho nàng quên chuyện nhảm nhí này? Ta cho, nàng muốn bao nhiêu ta cho bấy nhiêu." mặc dù so ra giàu có hơn nàng, nhưng còn đến mức kém đến trình độ ‘bán thân thể’ kiếm tiền.

   "Thiếp thiếu tiền." Mộ Dung Vân Thư đối với bạc của có hứng thú.

   "Vậy vì sao nàng cứ nghĩ đến chuyện này?"

   "Thiếp chỉ là . . . . . Hưởng thụ niềm vui thú kiếm tiền."

   Là hưởng thụ niềm vui thú cầm tên ghim ! Sở Trường Ca dở khóc dở cười, nàng quả đối với chuyện lấy làm trò cười vô cùng biết mệt, chẳng phân biệt được thời điểm, chẳng phân biệt được người xem.

   Thôi, thôi, than thở như vậy chỉ duy nhất đối với mình thê tử, cứ cho là đời trước thiếu nàng, đời này nhất định bị nàng đòi lại.

   Tất cả mọi người ở chỗ này cũng bị lời của Mộ Dung Vân Thư làm kinh hãi. ‘Của nặng hơn người’, ‘bạc tình vô nghĩa’... Các từ liên tục ngừng từ trong đầu mọi người nhô ra. Thậm chí, nghĩ là đầu óc nàng có bệnh.

   Phương Hồng Phi điên cuồng cười ngừng, "Ha ha ha ha, Sở Trường Ca, ra trong lòng Vân Thư ngươi chẳng qua cũng là bia kiếm tiền mà thôi."

   Sở Trường Ca lại mặt tử tâm tháp*, bộ dáng si tình oán hối, chậm rãi : "Có thể là bia của nàng, cũng là loại phúc khí."

   *Mặt tử tâm tháp: ngoài mặt bình tĩnh, nội tâm vững vàng

   Nghe được câu này, khóe miệng Mộ Dung Vân Thư mơ hồ bị tát hai cái. Sao nàng lại cảm thấy mình đột nhiên biến thành người đàn bà đanh đá? Còn bị nàng xem như cái khiên hứng chịu những khinh bỉ phải làm con rể, ở rể. . . . . .

   Lời của Sở Trường Ca cũng làm cho mọi người ở đây mở rộng tầm mắt, người ở trước mắt này là giáo chủ khí thế phách lối của ma giáo sao?

   Phương Hồng Phi hừ lạnh tiếng, : "Chỉ tiếc phúc khí của ngươi chấm dứt!" Dứt lời, Phương Hồng Phi hướng Sở vương nháy mắt.

   Sở vương lập tức hiểu được, ra lệnh tiếng: "Bắn tên!"

   Phút chốc, mưa tên bay tán loạn, mang theo vẻ đẹp ‘tuyệt mệnh’.

   Tay trái Sở Trường Ca ôm Mộ Dung Vân Thư, tay phải lấy chưởng đánh rơi tên bắn lén gào thét bay thẳng đến, sau đó xoay người bay lên. Lúc này, tên từ bốn phương tám hướng bắn về phía bọn họ chợt biến chuyển phương hướng, vút cái bắn trúng nhóm người Cung Tiễn Thủ, cây tên thất bại.

   Sở vương hoảng hốt, vội vàng : "Tiếp tục bắn!"

   Nhóm Cung Tiễn Thủ thứ hai tiến lên, kéo căng dây cung.

   Sở Trường Ca ôm Mộ Dung Vân Thư bồng bềnh rơi xuống đất, đáy mắt thoáng vẻ lãnh tuyệt, nhưng mà mặt lại vô cùng bình thản : "Ta khuyên các ngươi vẫn là đem mệnh lưu đến chiến trường, cho dù là da ngựa bọc thây, cũng phụ thân khôi giáp." (ý là chết chiến trường mới xứng với thân phận, đừng để chết lãng xẹt ở đây ^^)

   Chúng Cung Tiễn Thủ nghe vậy, tay giương cung có chút nới lỏng. Trong lòng bắt đầu chần chừ. Đối phương là giáo chủ ma giáo võ công cao cường, chỉ bằng mũi tên bình thường trong tay muốn lấy tính mệnh là việc làm nguy hiểm. Chỉ sợ còn chưa suy giảm tới lông tóc, mình bị mất mạng, giống như chiến hữu nằm ở bên chân mình.

   Sở vương thấy tình thế ổn, lập tức kêu lên: "Đừng nghe tà thuyết mê hoặc người khác! Bắn cho Bổn vương, bắn trúng mũi tên, phần thưởng ngàn lượng bạc!"

   Giải thưởng được nâng lên, Mộ Dung Vân Thư phản ứng đầu tiên. " mũi tên ngàn lượng, cuộc trao đổi này càng ngày càng lớn." Mộ Dung Vân Thư vẫn cảm khái, hoàn toàn nhìn tuấn nhan của tuyệt thế mỹ nam bên người hóa thành than cốc, tiếp tục : "Chàng để cho thiếp ghim mấy tên , dù sao võ công của chàng cao cường, ghim mấy tên cũng chết được."

   Sở Trường Ca nhìn trời, ra luyện thành thân võ nghệ tài giỏi chính là vì để cho nàng thuận tiện ghim tên đổi bạc hay sao?

   Chúng Cung Tiễn Thủ bị lời của Mộ Dung Vân Thư làm cho sợ hãi, nhất thời quên phản ứng với việc nâng cao phần thưởng của Sở vương, vẻ mặt tất cả sững sờ mờ mịt tại chỗ.

   Sở Trường Ca thấy thế lập tức nhảy lên, ôm Mộ Dung Vân Thư bay về phía nóc nhà.

   "Muốn chạy? dễ dàng như vậy!" Phương Hồng Phi đuổi theo sát phía sau.

   Sở Trường Ca căn bản có ý định chạy trốn, lên nóc nhà, chẳng qua là vì tìm địa phương an toàn cho Mộ Dung Vân Thư. Phòng ốc Vương phủ cùng với nhà của người dân thường bình giống nhau, kiến trúc nóc nhà chính thêm hai Trường Khiếu Cửu Thiên (tượng đá): Phi Long, mỗi con các cứ mặt, thể con cháu ở vương phủ đời đời được Thiên Tử che chở. Sở vương và Lương vương đều là bào đệ với tiên hoàng, cho nên Long Cách (tượng rồng) nóc nhà là khổng lồ, đầu rồng cách nóc nhà khoảng tám chín mét, Long Khẩu (miệng rồng) mở lớn, có thể chứa được người.

   Sau khi Sở Trường Ca đem Mộ Dung Vân Thư bỏ vào Long Khẩu, liền phi thân nghênh hướng Phương Hồng Phi.

   cuộc Quyết đấu Sinh Tử liền thực bắt đầu, chậm rãi mà tới.

   Cùng lúc đó, Mộ Dung Vân Thư nghiêng người ngồi Long Môi, tay với lên giữ Long Giác (sừng rồng), tay xuống nắm Long Tu (râu rồng), hai chân lơ lửng trong trung, chớp mắt nhìn chằm chằm hai người đánh túi bụi, nhìn như nhàn nhã, lòng bàn tay lại thấm ra mồ hôi lạnh. (*ta để chữ Long cho nó hoành tráng* ^^)

   Mà đổi lại, trong lòng Sở vương giãy giụa dứt. Muốn bắn chết Mộ Dung Vân Thư, rồi lại sợ bắn chệch, dám hành động thiếu suy nghĩ. Phi Long là mạch sống của Vương phủ, hủy hoại Phi Long, tương đương với hủy hoại tiền đồ của Vương phủ. Ngộ nhỡ Cung Tiễn Thủ có mắt, bắn trúng Long Thân (mình rồng), hậu quả thiết tưởng chịu nổi. Nhưng mà, bỏ qua cho Mộ Dung Vân Thư, hề cam lòng!

   lúc trong lòng Sở vương hết sức rối rắm, Đại thế tử Hoa Tử Nhạc đột nhiên ghé vào lỗ tai thấp giọng mà ra: "Phụ vương, để nhi thần lên lấy đầu của nàng!"

   câu thức tỉnh người trong mộng! Đúng rồi, thể từ đàng xa bắn chết, có thể đến gần lấy mệnh! Sở vương mừng rỡ, : "Được, người này chưa trừ diệt là cha khó tiêu mối hận trong lòng. Con hãy thay thế cha trừ mối họa lớn. Nhưng con nhất định phải chú ý, cho phép có giọt máu nào rớt ở Long Thân, càng thể đụng hư nó."

   "Xin Phụ vương yên tâm, nhi thần cẩn thận." Hoa Tử Nhạc lĩnh mệnh bay lên nóc nhà, rơi đến sau lưng Mộ Dung Vân Thư. Võ công của mặc dù cao, nhưng giết người nữ tử tay trói gà chặt, vẫn là sức lực có thừa.

   Mộ Dung Vân Thư rất Phi Long quan trọng bực nào với Vương tộc, vì vậy sợ hãi, tuyệt lo lắng có người thừa dịp Sở Trường Ca ở bên cạnh mà xuống tay đối với nàng, thêm nữa tâm lúc này lòng để ở người Sở Trường Ca, cho nên căn bản cũng chú ý sau lưng có người.

   Mà Sở Trường Ca cũng vậy, chắc chắn Sở vương xuống tay với Mộ Dung Vân Thư ngồi trong Long Khẩu, cho nên toàn tâm toàn ý cùng Phương Hồng Phi tỷ thí, chú ý tình hình phía sau.

   Mặt mày Hoa Tử Nhạc dữ tợn, lạnh lùng ngửa đầu nhìn Mộ Dung Vân Thư mấy giây, sau đó lấy ra Trường kiếm, phi thân đâm tới, đời hồng nhan mắt thấy phải hương tiêu ngọc vẫn. Chợt, tiếng kêu sợ hãi vang lên ——

   "Đại ca, được!"

   Mộ Dung Vân Thư theo tiếng nghiêng đầu nhìn, chỉ thấy Hoa Tử Thanh đứng ở đất, mặt hoảng sợ nhìn phía sau nàng. Mộ Dung Vân Thư quay đầu nhìn lại, chỉ thấy đạo ánh sáng cực kỳ chói mắt lóe qua, nàng nhanh chóng theo bản năng nheo mắt lại, ngay sau đó thấy đó là thanh trường kiếm, thế thể đỡ bay tới nàng.

   chút do dự, hai tay Mộ Dung Vân Thư thả lỏng, nhảy xuống.

   kiếm của Hoa Tử Nhạc đâm vào khí, còn chưa kịp thu lại, chỉ cảm thấy cổ họng đau xót, chân khí trong nháy mắt bị rút hết, nặng nề ngã nóc nhà, ngay phía trước mặt, cổ họng đột nhiên cắm thanh bảo kiếm đầu rồng.

   Là Thanh Long! Mộ Dung Vân Thư vừa nhìn liền nhận ra thanh kiếm kia, lập tức hướng thân nhìn về phía Sở Trường Ca, chỉ thấy vẫn như cũ cùng Phương Hồng Phi đánh túi bụi, giống như cũng biết bên này xảy ra chuyện gì.

   "Đại ca!" Hoa Tử Thanh quát to tiếng, lập tức bay lên nóc nhà ôm lấy thân thể Hoa Tử Nhạc, "Đại ca, đại ca. . . . . ."

   "Tứ. . . . . . Tứ. . . . . ." Hoa Tử Nhạc dùng hết toàn bộ hơi sức muốn cái gì, nhưng cuối cùng lại chỉ phát ra hai chữ ‘Tứ’, hai mắt trợn ngược, tắt thở.

   "Đại ca ——" Hoa Tử Thanh ôm thi thể Hoa Tử Nhạc kêu lên đau đớn, đôi mắt trong suốt kia, trong nháy thấm đẫm màu máu, thể tiếp tục thuần khiết. Hoa Tử Thanh lại tuyệt vọng mà dám tin kêu mấy tiếng ‘đại ca’, sau đó chợt nhìn về Sở vương ở phía dưới, hung hăng, dùng sức nhìn , trong mắt tràn đầy oán hận.

   Ánh mắt oán hận này đến từ con trai ruột, như thanh lợi kiếm, cắm vào trong lòng của Sở vương. Con trai thứ ba thân trúng kịch độc, con trai lớn máu tươi ba thước, mà con nhất cừu hận đầy mắt. . . . . .

   Chợt, Sở vương cảm giác mình rất đáng buồn, rất buồn cười, ngôi vị hoàng đế, liền vì ngôi vị hoàng đế, vợ con ly tán, chúng bạn xa lánh.

   "Ha ha ha ha. . . . . . Ha ha ha ha. . . . . ." Sở vương ngửa đầu cười to, tiếng cười kia già nua mà cực kỳ bi ai, khác khóc.

   Mộ Dung Vân Thư nghe tiếng nhìn lại, sau đó than tiếng, : " hỏng rồi. Bất kể ngươi hận ra sao, đều còn cảm giác." Những lời này là với Hoa Tử Thanh.

   Hoa Tử Thanh nghe vậy hốc mắt chợt ướt, khỏi khóc rống, "Phụ vương. . . . . ."

   Sở vương điên rồi, Cung Tiễn Thủ cũng đều rối rít thu hồi mũi tên, hai mặt nhìn nhau, biết nên làm thế nào cho phải.

   có loạn tiễn thỉnh thoảng nhô ra cản trở, Sở Trường Ca rất nhanh chiếm thế thượng phong.

   Theo tiếng "Thanh Long trở về vị trí cũ" của Sở Trường Ca, Thanh Long thần kiếm giống như trong nháy mắt có sinh mạng bay qua.

   ‘Kiếm nhân hợp nhất’, đánh đâu thắng đó gì cản nổi.

   Phương Hồng Phi ngờ tới kiếm nhân hợp nhất làm tăng lực sát thương của Sở Trường Ca, tránh né kịp, đầu vai ăn kiếm, máu chảy ngừng. Phương Hồng Phi quay ngược lại vài mét, lập tức che lại vết thương điểm huyệt đạo quanh thân. Vừa ngẩng đầu, đập vào mi mắt, là ánh kiếm bén nhọn.

   "Xem ra, trong tích vinh quang của Sở Trường Ca, lại phải tăng thêm khoản ‘chém giết Võ Lâm Minh Chủ’ rồi." Lời vừa ra khỏi miệng, Sở Trường Ca liền dùng nội lực đẩy Thanh Long ra, đâm thẳng cổ họng Phương Hồng Phi.

   Chợt, thân ảnh màu xanh lục đẩy Phương Hồng Phi ra bên, đỡ được kiếm này của Sở Trường Ca.   Chính Văn Chương 116: Mộ Dung Vân Thư trọng thương


   Phương Hồng Phi chưa tỉnh hồn, quay đầu nhìn lại, lập tức hét lớn: "Thủy nhi!"

   Kiếm đâm trúng mi tâm của Lâm Thủy Nhi. Lâm Thủy Nhi té xuống đất, mặt đem bàn tay hướng Phương Hồng Phi, mặt : ". . . . . . mau. . . . . ."

   Nghe được lời của Lâm Thủy Nhi, Phương Hồng Phi chút do dự, phi thân chạy trốn.

   "Đáng chết!" Sở Trường Ca khẽ nguyền rủa tiếng, khó chịu nhìn Lâm Thủy Nhi cái, phi thân lên nóc nhà."Nàng sao chớ?" hỏi Mộ Dung Vân Thư.

   " sao. Chỉ là đùi phải giống như cử động được." Mộ Dung Vân Thư .

   Sở Trường Ca nghe vậy vội vàng ngồi xổm xuống kiểm tra đùi phải của nàng, ngay sau đó lại nguyền rủa tiếng, "Đáng chết!"

   Mặt Mộ Dung Vân Thư lộ vẻ giải thích được, "Trước kia chàng nóng nảy như vậy."

   Sở Trường Ca buồn buồn , "Trước kia là trước kia." tại chỉ muốn mắng chửi người, vô cùng muốn. Để Phương Hồng Phi bại hoại kia chạy trốn đủ buồn bực, nàng lại còn té gãy đùi phải, còn cùng sao! Nếu phải Hoa Tử Thanh kêu lên để cho kịp thời xuất ra Thanh Long cứu nàng trở về, Sở vương phủ lúc này máu chảy thành sông.

   Mặc dù Mộ Dung Vân Thư hiểu Sở Trường Ca tại sao lại đột nhiên trở nên kỳ quái như thế, lại cảm nhận được cơn giận của , vì vậy, vô cùng sáng suốt lựa chọn thuận theo.

   Mặt Sở Trường Ca thay đổi ôm lấy Mộ Dung Vân Thư, cao bễ nghễ nhìn xuống mọi người ở Sở vương phủ, lạnh lùng : " cần lại ra trước mắt ta, nếu , gặp người giết người, gặp hai người giết đôi." Dứt lời, xoay người .

   "Đợi chút." Hoa Tử Thanh gọi lại, : "Chúng ta làm giao dịch. Ta ra thân thế của ngươi, ngươi cho ta thuốc giải."

   Sở Trường Ca làm như nghe thấy, cũng quay đầu lại nhảy xuống rời khỏi Sở vương phủ.

   còn có chuyện quan trọng hơn phải làm.

   *

   Trở lại biệt viện Mộ Dung phủ, sau khi thay Mộ Dung Vân Thư băng bó kỹ đùi phải, Sở Trường Ca làm chuyện thứ nhất chính là ‘hưng sư vấn tội’. Nhưng giận dữ, mà là lạnh lùng đứng ở trong sân, cả người tản ra loại lệ khí giết người.

   Mặc dù chữ Sở Trường Ca cũng , nhưng mà trong lòng đoạt mệnh La Sát, tất cả, còn sót lại, chính là chờ bọn họ chịu đòn nhận tội.

   Giáo chủ bị phục kích, bọn họ cứu giá chậm trễ, đúng lý nên hỏi tội. Mặc dù mọi việc đều có nguyên nhân, nhưng đến chậm chính là đến chậm, có gì đáng .

   Chín người thân, xếp thành hàng quỳ gối xuống trước người Sở Trường Ca, cùng kêu lên: "Thuộc hạ có tội, thỉnh giáo chủ trách phạt."

   Chín người mặt mũi tái nhợt, quần áo rách rưới, vết thương do côn (gậy) đánh trải rộng toàn thân, vết máu loang lỗ, quả giống như mới từ trong đống người chết bò ra, thê thảm nỡ nhìn.

   Sở Trường Ca mặc dù sớm đoán được bọn họ vắng mặt tất nhiên có nguyên nhân, nhưng vào giờ phút này thấy chín người trước mắt chật vật chịu nổi, cũng nhịn được kinh hãi. Thiên hạ Cửu Châu đoạt mệnh La Sát trong, tùy tiện chọn người, giang hồ cũng khó gặp địch thủ, chớ chi là đồng thời đánh bại chín người bọn họ. Huống chi trong thiên hạ có thể phá ‘đoạt mệnh La Sát trận’ mà còn sống, ngoại trừ Sở Trường Ca ra, còn người thứ hai. Tại sao có thể có người làm bọn họ thương tổn đến trình độ này?

   Nhìn thấy thuộc hạ như thế, Sở Trường Ca có giận hơn nữa cũng hết. Nhìn chín người vết thương chồng chất, Sở Trường Ca chỉ lạnh lùng phun ra hai chữ, "Là ai?" Dám đả thương người của Ma giáo , phải chuẩn bị kết quả ‘làm xong đền mạng’!

   Đứng đầu Đoạt mệnh La Sát, Truy Hồn trả lời, "Là hòa thượng thiếu lâm tự." Thanh mang theo hận ý nồng đậm, giống như muốn lập tức đem hòa thượng khắp thiên hạ giết lưu mảnh giáp. Mọi người trong Đoạt mệnh La Sát hướng nội, ít cùng người giao tiếp, tâm tình ít khi lộ ra ngoài, đây là lần đầu Truy Hồn ở trước mặt người lộ ra tâm tình của mình, cũng là lần đầu vì giáo chủ, vì nhiệm vụ, từ đáy lòng muốn giết người.

   Nghe Truy Hồn trả lời, sau nửa ngày trầm ngâm Sở Trường Ca : " thể nào. Thiếu Lâm tự kia cùng Xú hòa thượng, có khả năng lớn như vậy, ta cùng với từng giao thủ."

   "Nhưng tất cả chiêu thức của bọn họ đều là võ công của Thiếu Lâm tự." Truy Hồn : "Sau khi người cùng phu nhân vào vương phủ, chúng ta liền theo người phân phó canh giữ ở bên ngoài Vương phủ, chuẩn bị sẵn sàng tiếp ứng, bao lâu chín hòa thượng liền xuất , mặt mỗi người đều mang mặt nạ phật Di Lặc, sử dụng võ công đều là thượng tầng tuyệt học của Thiếu Lâm tự, vũ khí đều là pháp trượng thiếu lâm tự."

   *Thượng tầng tuyệt học: tầng cao nhất của võ công

   Theo Truy Hồn , chuyện này do Thiếu Lâm tự gây nên là thể nghi ngờ, nhưng Sở Trường Ca cảm giác chuyện này lại có kỳ quặc, Thiếu Lâm tự nếu có cao thủ như thế, ngay khi Thập Bát La Hán đánh lại thể nào ra trợ giúp."Trừ việc đó ra, còn có gì đặc thù hay ?" Sở Trường Ca hỏi.

   Truy Hồn suy nghĩ chút, chợt hai mắt tỏa sáng, : "Có! Chín người bọn họ, giống như có thể lực cùng sinh mạng vô tận, bất kể chúng ta đánh như thế nào, cũng đánh chết. . . . . ." đến chỗ này, Truy Hồn đột nhiên nghĩ đến cái gì, nhất thời kinh ngạc đầy mặt, "Chẳng lẽ là. . . . . . Thi hồn!"

   Sở Trường Ca cùng dạng ý tưởng với Truy Hồn. Đánh chết, chỉ có thi hồn (xác ướp, kinh dị nha ^^).

   Thi hồn là loại vu thuật, người giật giây lợi dụng ý niệm điều khiển tử thi, đem tử thi biến thành công cụ giết người.

   Nếu như thi hồn sử dụng võ công đều là thượng tầng tuyệt học của Thiếu Lâm tự, như vậy, người giật giây phía sau màn tất nhiên đối với võ công của Thiếu Lâm tự như bàn tay.

   Nhưng cái đám hòa thượng Thiếu Lâm tự kia, mặc dù luôn luôn cùng ma giáo Thủy Hỏa Bất Dung, nhưng bọn họ thanh cao lại cổ hủ, nếu như muốn đánh nhau, nhất định trước hết hạ chiến thư ước định thời gian cùng địa điểm đánh nhau, cũng chiêu cáo thiên hạ ‘chúng ta muốn đánh nhau’, sau đó ngồi chờ đối phương đến nơi hẹn, mà sử dụng thủ đoạn thi hồn độc như vậy, thầm tác quái. Chuyện này nhất định phải Thiếu Lâm tự làm, nhưng cuối cùng, Thiếu Lâm tự cũng thoát khỏi liên quan, bởi vì thượng tầng tuyệt học của Thiếu Lâm tự, cũng truyền ra ngoài.

   Xem ra trước khi núi Côn Lôn, phải lên Thiếu Lâm tự chuyến.

   Cũng may núi Côn Lôn nằm ở phía Tây Thiếu Lâm tự, dù sao đường cũng thêm bao nhiêu, nếu người nào đó lại kêu ‘tàu xe mệt nhọc’.

   Nghĩ đến Mộ Dung Vân Thư, Sở Trường Ca liền giận vô cùng, chân té gãy còn bộ dáng vẻ nhàng, nàng biết đau hay là biết nên kêu đau thế nào?!

   " xuống chữa thương, hai ngày này cần đến trấn giữ." xong câu đó, Sở Trường Ca xoay người vào bên trong phòng.

   Giọng của Sở Trường Ca tuyệt dịu dàng, nhưng chín người lại bị cảm động làm rối tinh rối mù. Sớm biết sau khi bị thương giáo chủ thay đổi trở nên có nhân tính như vậy, trước kia bọn họ nên thường bị thương. . . . . . Hôm nào đúng thời điểm, liền đánh nhau tập thể tốt lắm.

   *

   Sở Trường Ca ngồi ở trước giường, lẳng lặng, chuyên chú ngưng mắt nhìn Mộ Dung Vân Thư ngủ say, đột nhiên cảm giác được ông trời cũng có thời điểm mỉm cười với . nằm mơ cũng nghĩ tới có ngày quý trọng cái mạng này của mình như thế. Cho tới nay, cầu sống lâu trăm tuổi, chỉ cầu còn sống, mỗi khắc cũng tùy tâm sở dục. tại bất kể mình có nguy hiểm tánh mạng hay , chỉ cần là muốn làm, cho dù là dùng tánh mạng đánh cược cũng nhất định phải làm. Đối với trước kia mà , sống lâu ngày, chính là đánh cược thêm ngày.

   Nhưng kể từ sau khi gặp nàng, tất cả đều giống nhau.

   muốn tùy tâm sở dục, cũng muốn sống lâu trăm tuổi. muốn vì nàng, vì tương lai của bọn , quý trọng mạng của mình. Mặc dù bên cạnh nhiều hơn người là nàng ở phía sau, mạng sống tựa hồ càng ngày càng khó khăn. Thế nhưng có quan hệ gì đâu? Nàng ấy là người cố chấp, nhất định cũng cố chấp cùng xuống Hoàng Tuyền (suối vàng) thôi.

   Có nàng ở đây, là bầu trời hay là dưới đất, cũng có phân biệt.

   Sở Trường Ca nghĩ nghĩ lại, mặt khỏi lộ ra nụ cười thản nhiên, dịu dàng thay nàng đem mái tóc gò má nhàng đẩy đến sau tai, vuốt lông mày nàng, đáy mắt tỏa ra nhu tình.

   *

   Cùng lúc đó, bên trong Sở vương phủ, khí nhất thời trầm lặng.

   Sở vương điên rồi, Đại thế tử chết rồi, Nhị thế tử xa bên ngoài, Tam thế tử trúng kịch độc, chỉ còn người có khả năng làm chủ đại cục —— Tứ thế tử Hoa Tử Thanh tuổi gần mười sáu.

   Quản gia nghĩ lâu mới cẩn thận từng li từng tí mở miệng, "Tứ gia, an táng Đại gia thế nào?"

   Hoa Tử Thanh an tĩnh đứng ở trước quan tài Hoa Tử Nhạc, trầm mặc lâu lát sau mới : " Hạ táng theo như lễ nghi phiên vương."

   "Nhưng Vương gia vẫn còn. . . . . ."

   "Cái dáng vẻ kia, cùng với chết có gì khác biệt?!" Giọng của Hoa Tử Thanh vô cùng lạnh như băng, mang theo tia tình cảm.

   Quản gia lạnh rùng mình, liền vội vàng gật đầu : "Dạ, ta an bài cẩn thận."

   Sau khi Quản gia , Hoa Tử Thanh tiếp tục đứng cạnh quan tài Hoa Tử Nhạc hồi lâu, sau đó xoay người xoải bước hướng biệt viện Mộ Dung phủ ở đối diện tới.

   Tam ca, ta nhất định để cho ngươi chết. Trong lòng Hoa Tử Thanh thầm thề.

   *

   "Tiểu thư có phân phó, hôm nay tiếp khách, mời thế tử trở về ." Người gác cổng ngăn Hoa Tử Thanh lại.

   Hoa Tử Thanh lạnh lùng : "Tránh ra."

   Người gác cổng bị thái độ của Hoa Tử Thanh làm sợ hãi. Tứ công tử Sở vương phủ là tên da mặt dầy, quản bị người nào cự tuyệt, cũng cợt nhã đeo bám dai dẳng. Bởi vì cửa ở đối diện, người gác cổng cùng đánh nhau mấy lần, cho tới bây giờ chưa từng thấy qua như vậy, mặt trầm như tuyết, giống như đổi thành người khác.

   Thừa dịp người gác cổng đờ đẫn, Hoa Tử Thanh nghiêng người từ bên cạnh vào Mộ Dung phủ, chạy thẳng tới phòng ngủ của Mộ Dung Vân Thư, đường thông suốt.

   Hoa Tử Thanh vào, mà đứng ở ngoài cửa, lớn tiếng : "Ta hướng các ngươi bảo đảm, bất kể là lúc nào, dưới tình huống nào, tuyệt đối với Hoa Dạ Ly chìa tay giúp đỡ."

   Bên trong phòng, Sở Trường Ca lo lắng Mộ Dung Vân Thư bị thanh Hoa Tử Thanh tác động, tính toán ra ngoài cùng đơn độc đàm phán, lại thấy Mộ Dung Vân Thư mở mắt ra.

   "Nàng tỉnh." Sở Trường Ca .

   "Ừ." Mộ Dung Vân Thư vươn tay, "Giúp thiếp cái."

   Sở Trường Ca bất động, : "Mau nằm yên."

   Mộ Dung Vân Thư : "Chân của thiếp vẫn nằm."

   ". . . . . ." biết trong đầu nàng ở đâu ra nhiều ngụy biện như vậy. Sở Trường Ca cưỡng được nàng, đỡ nàng ngồi dậy, thuận tay cầm lên cái gối đầu thả vào phía sau cho nàng dựa lưng.

   Mộ Dung Vân Thư hài lòng cười cười, : "Cho vào ."

   Sở Trường Ca rất muốn kiện này để ta xử lý, nhưng nàng cũng ngồi dậy, còn trông cậy nàng khoanh tay đứng nhìn?

   Sở Trường Ca cực kỳ khó chịu mà đem cửa mở ra, thanh buồn bực : "Vào ."

   Hoa Tử Thanh vào phòng, thấy Mộ Dung Vân Thư ngồi ở giường, sắc mặt rất kém, đoán được nàng tất nhiên là lúc từ Long Khẩu nhảy xuống bị thương tổn, liền thấp giọng : " xin lỗi."

   Mộ Dung Vân Thư : " cần, người làm sai chuyện phải ngươi."

   "Nhưng bọn là cha và của ta." Hoa Tử Thanh trầm mặc chốc lát, lại : "Ta thay bọn họ chuộc tội. Dân chạy nạn ở thành Sở châu ta tận lực chăm lo, bảo đảm bọn họ tối thiểu bị chết rét, chết đói. Hoa Dạ Ly tạo phản, ta cũng ra binh trợ giúp. Chỉ cầu, các ngươi chừa lại mạng cho Tam ca của ta. cũng chỉ là nghe phụ vương ta ra lệnh mà làm việc."

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy nhìn về phía Sở Trường Ca: chuyện này chàng tự tính toán.

   Sở Trường Ca tức giận nhìn Hoa Tử Thanh cái, : "Ta sớm qua, ta cần cái mạng đáng tiền của . Mặc dù muốn mạng của nhưng mà nhất định phải để lại hai chân."

   Hoa Tử Thanh kinh hãi, ngay sau đó bình tĩnh lại, : "Đa tạ." Tam ca mạo phạm đến Sở Trường Ca, có thể bảo vệ tánh mạng là vạn hạnh, còn quá nghiêm khắc cái gì đây?

   Sở Trường Ca lại : "Ngươi có thể ."

   Hoa Tử Thanh ngẩn người chút, sau khi lại tiếng đa tạ, xoay người rời . tới cửa, bỗng nhiên lại quay đầu hướng Sở Trường Ca : "Mẹ ruột ngươi phải là Nguyệt tiên tử."
   Linh Phuong 218, thuytPhạm Jenny thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chính Văn Chương 117: ‘Mượn’ Long Liễn cho nàng ngồi


   Sở Trường Ca có tâm .

   Kể từ sau hôm Hoa Tử Thanh lưu lại những lời ‘mẹ ruột ngươi phải Nguyệt tiên tử’, Sở Trường Ca thoạt nhìn liền có chút yên lòng, liên tiếp hơn nửa tháng đều mang dáng vẻ nản lòng, nản chí. Điều này làm cho Mộ Dung Vân Thư rất lo lắng. Nhưng nàng lại biết loại thời điểm này mình có thể làm những gì cho . Gấp gáp là giày vò nhất.

   Mộ Dung Vân Thư suy nghĩ, vừa nhấc mắt liền thấy Sở Trường Ca vào trong viện.

   " làm gì?" Sở Trường Ca cố hết sức khiến giọng có vẻ nhõm. biết nàng lo lắng thay , nhưng tại muốn kiện kia.

   Mộ Dung Vân Thư hướng cười cười, : "Phơi nắng. Loại mùa nay, hiếm khi thấy mặt trời, thiếp muốn lần phơi cho đủ."

   "Kim Lăng cũng như thế sao?" Sở Trường Ca hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư hỏi ngược lại: "Chàng phải trãi qua?"

   "Đúng vậy, thiếu chút nữa quên rồi, mùa Đông lần trước là trãi qua ở Kim Lăng." Giọng của Sở Trường Ca có chút cảm khái ngàn vạn.

   Chớp mắt mà thu hết, đông qua, qua ít ngày nữa lại hết năm. Thời gian thấm thoát thoi đưa, năm tháng như bóng câu qua cửa sổ. chừng thời điểm lần sau thảo luận khí trời, bọn họ tóc trắng xoá. Sở Trường Ca đột nhiên cảm giác được, có thể trong lúc vô tình với nàng cùng nhau yên lặng già , ra rất tồi.

   "Cười cái gì?" Mộ Dung Vân Thư hỏi .

   "Cười nàng khó sửa đổi bản tính gian thương, cả tiện nghi của mặt trời cũng muốn chiếm." Sở Trường Ca cười dằng dặc .

   "Phơi nắng cũng gọi là chiếm tiện nghi, vậy chàng chẳng phải là ngày ngày đều chiếm tiện nghi của thiếp?"

   "Ta có phơi nàng." Sở Trường Ca mặt vô tội.

   ". . . . . . Nhưng mà ở trước thân thể của thiếp chàng liền sáng ngời."

   "Ở trước nàng người liền sáng ngời kêu là chiếm tiện nghi, vậy nếu như ở người của nàng mà sáng ngời, nên gọi tên là gì?" Sở Trường Ca mang vẻ mặt ‘xin phiền chỉ giáo’ vô sỉ hạ lưu mà hỏi.

   "Sở Trường Ca chàng. . . . . ." Mộ Dung Vân Thư bị hỏi mặt đỏ tới mang tai, hung hăng trừng mắt nhìn , tức giận : "Cái người này, chàng ăn cái gì lớn lên? Đầy trong đầu là chuyện có đạo đức."

   "Muối." Lời ít mà ý nhiều.

   ". . . . . ."

   Chính lúc này nha hoàn đưa bữa trưa đến, Mộ Dung Vân Thư liếc đĩa cái, thấy phân lượng cùng hôm qua giống nhau là phần hai người, liền hỏi: "Trong thức ăn có để muối ?"

   Nha hoàn mới vào phủ, cực sợ Mộ Dung Vân Thư, liền vội vàng gật đầu : "Dạ, dạ, nếu ngài sợ thiếu còn có thể cho thêm."

   ". . . . . ." Xem nàng như lon muối? Mộ Dung Vân Thư liếc cái người bên cười mãnh liệt cái, rồi hướng nha hoàn : "Những thứ này để xuống trước, lại lấy phần thức ăn bỏ muối."

   "Dạ?" Nha hoàn ngây ngẩn cả người. cho muối, làm sao ăn. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư lại vô cùng tỉnh táo : "Về sau vì Sở công tử chuẩn bị thức ăn cũng cần để muối, khi còn bé chàng ăn muối nhiều, tại muốn hoàn lương."

   Hoàn lương. . . . . . Nàng thể đổi từ khác? Sở Trường Ca lời để , sau đó có điều ngụ ý : "Có thể ăn muối, thể hoàn lương. Vì cuộc sống ‘Tính Phúc’ của phu nhân, vi phu nhất định phải đem vô lương tiến hành được đáy." (ko hiểu lắm, nhưng ý tứ ko đứng đắn ^^,ai hiểu chỉ giúp ta)

   "Chàng. . . . . ." Mộ Dung Vân Thư lại trợn mắt nhìn cái, "Chưa từng thấy qua ai giống như cái người này. . . . . . Như vậy đứng đắn!"

   Sở Trường Ca còn bộ dạng đứng đắn, cười : "Đó là bởi vì nàng gặp quá ít nam nhân"

   "Vậy sao?" Mộ Dung Vân Thư nhướng lông mày, : "Vậy về sau thiếp phải gặp nhiều thêm vài nam nhân, thêm chút kiến thức."

   Sở Trường Ca vừa nghe liền nóng nảy, vội vàng : " cần cần, phu nhân bây giờ kiến thức cũng rất tốt."

   " được, nhất định phải tăng thêm kiến thức. Kiến thức hai người giống nhau, làm sao có thể ở chung chỗ?"

   "Kiến thức của ta cũng nhiều." Sở Trường Ca lập tức bày tỏ và nàng cùng dạng ‘kiến thức nông cạn’, trong lòng ngừng kêu khổ: cái này kêu là nâng cục đá đập chân của mình!

   "Vậy sao?" Mộ Dung Vân Thư rất hoài nghi liếc nhìn , : "Nghe giọng điệu của chàng, rất giống kiến thức sâu rộng, thấy hết ngàn việc nha!"

   Sở Trường Ca phẫn nộ mà cười, : "Ảo giác, nhất định là ảo giác. Ta ngày ngày vội vàng giết người cùng bị người giết, làm sao có thời giờ duyệt qua mọi người."

   "Đinh ——" đĩa đổ, chén bàn tan nát dưới đất, tay chân nha hoàn luống cuống nhìn Mộ Dung Vân Thư, mặt lắc đầu mặt sợ sợ hãi hãi lui về phía sau, "Ta cố ý. . . . . . Ta phải cố ý. . . . . ."

   Mộ Dung Vân Thư rất bất đắc dĩ liếc Sở Trường Ca cái, "Xem chàng khiến người khác sợ tới mức nào kìa."

   "Ặc. . . . . ." quên nơi này còn có ‘người bình thường’.

   " xuống . Lại đem đến hai phần." Mộ Dung Vân Thư với nha hoàn.

   "Dạ, dạ. . . . . ." Nha hoàn như được đại xá, cái mâm cũng nhặt, co cẳng chạy.

   Chỉ chốc lát sau, cơm đưa tới, chỉ là thay đổi người đưa cơm.

   "Nha hoàn khi nãy đâu?" Mộ Dung Vân Thư mặt cầm đũa mặt nhàn nhạt hỏi.

   Nha hoàn ngồi chồm hổm mặt đất nhặt mảnh vụn của chén bàn, nghe được câu hỏi của chủ nhân, vội vàng trả lời: "Sau khi nàng trở lại phòng bếp liền điên điên khùng khùng, cứ ‘Mộ Dung phủ phải là địa phương cho người ở’, kết quả bị quản gia vừa đúng lúc ngang qua nghe được, cho chút bạc để nàng về nhà."

   tiểu nương tốt thế, cứ như vậy bị sợ mà ngu. Có lỗi, có lỗi. Mộ Dung Vân Thư thở dài hơi, cảm khái : "Sở giáo chủ là giết người vô hình nha."

   ". . . . . ." luôn như vậy, trước kia cũng thấy có người bị sợ mà ngu. . . . . .

   "Ngày mai lên đường Thiếu Lâm tự thôi." Mộ Dung Vân Thư chợt .

   Sở Trường Ca đồng ý cau mày, "Chân của nàng còn chưa hoàn toàn hồi phục."

   "Thiếp muốn bộ." Ngồi xe ngựa là được mà.

   ". . . . . ."

   Cuối cùng, ý kiến của Mộ Dung Vân Thư bị bác bỏ, hai ngày sau lên đường Thiếu Lâm tự.

   *

   Mộ Dung Vân Thư nhìn lên xe ngựa hết sức xa hoa trước mắt, trầm mặc hồi lâu, cuối cùng chỉ câu ——" thể đổi lại màu sắc khác sao?"

   "Long Liễn (xe ngựa của vua ^^) đều là màu sắc này." Sở Trường Ca .

   Nàng dĩ nhiên biết Long Liễn đều là màu sắc này! Vấn đề là ngồi Long Liễn sáng ngời ở đường, cho dù bị sơn tặc cướp bị quan phủ bắt. Chỉ chiếc xe ngựa mà bị cả hai nhà hắc bạch đều tha, rốt cuộc là từ nơi nào lấy được?

   Tựa như nhìn thấu nghi ngờ của Mộ Dung Vân Thư, Sở Trường Ca : "Hành cung. Dù sao Đương Kim Hoàng Đế bị vây ở kinh thành, bốn bề thọ ̣ch, cũng tới được thành Sở châu, Long Liễn này cũng là để , mượn dùng chút cũng sao."

   ". . . . . . Mượn?" Đối với hiểu biết của nàng về , cái chữ ‘mượn’ này thích hợp từ trong miệng ra.

   Mặt Sở Trường Ca thản nhiên : "Lúc ta lấy nó có cùng thị vệ hành cung chào hỏi." Cho nên xưng là mượn.

   Mộ Dung Vân Thư hỏi: "Chào hỏi như thế nào?"

   Sở Trường Ca : "Đánh." Mặt vẫn thản nhiên như cũ.

   Mộ Dung Vân Thư hơi sững sờ, ngay sau đó bộ mặt đen thui, chào hỏi. . . . . . . . . . ."Sở Trường Ca, tại sao chàng làm thổ phỉ?" Mộ Dung Vân Thư trêu chọc.

   Sở Trường Ca nghe vậy nhíu mày, trạng thái suy tư, "Nàng cảm thấy làm thổ phỉ tốt sao?"

   ". . . . . . Coi như thiếp chưa ."

   Sở Trường Ca cũng buông tha, "Chẳng lẽ cử chỉ của ta giống như thổ phỉ?"

   Còn giả bộ ngu nữa hả? Rất tốt. Mộ Dung Vân Thư khẽ mỉm cười, : " có, thiếp chỉ cảm thấy bộ dạng của chàng giống thổ phỉ mà thôi."

   ". . . . . ." Nàng quả nhiên am hiểu sâu Cách tổn hại người!

   "Ta nên ngồi những xe ngựa khác thôi."

   "Những con ngựa khác có Long Liễn thoải mái."

   Thôi vậy. Dù sao cũng là thứ đồ vật hoàng đế dùng. Lại , đúng là chưa từng ngồi qua Long Liễn, biết cảm giác như thế nào. . . . . . Mộ Dung Vân Thư dao động, nhìn xe ngựa do dự mấy cái, cuối cùng thở dài : "Còn chưa muốn ngồi thôi."

   "Tại sao?"

   "Thiếp sợ sau khi ngồi Long Liễn, ngồi quen xe ngựa bình thường."

   "Ta có ý định đem nó trả lại. Lúc nào muốn ngồi đều có thể ngồi. Nếu nó hư, ta lại mượn cho nàng chiếc."

   ". . . . . ." Người này là quá kiêu ngạo rồi. Mộ Dung Vân Thư lại nhìn Long Liễn cái, : "Ngộ nhỡ ngày nào đó cùng hoàng đế đụng phải, rất lúng túng."

   ". . . . . ." Sở Trường Ca chịu nổi nàng, hai lời trực tiếp đem nàng dịu dàng ném vào xe ngựa, : "Nếu như thực đụng phải, ta bảo nhường đường cho nàng!"

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy nhìn ha ha cười ngừng.

   Nàng nha, nhất định bắt lần làm thổ phỉ mới cam tâm. Sở Trường Ca bất đắc dĩ lắc đầu cái, để rèm xuống, nhảy lên lưng ngựa, : "Lên đường."

   Trong đoạt mệnh La Sát, sáu người đánh xe, hai người cỡi ngựa theo, người thân.

   Mà Thạch Nhị tiên sinh lại cỡi con lừa theo sau phía xa —— phải muốn cỡi ngựa, mà là có người cố ý làm khó dễ , chỉ phân phối cho con lừa. chẳng phải chỉ là chịu kêu Mộ Dung Vân Thư là ‘phu nhân’ thôi sao? Cứ như vậy chỉnh sao? Nam nhân bụng dạ hẹp hòi, bụng dạ hẹp hòi!

   *

   Hoàng đế quả nhiên là người biết hưởng thụ nhất. Ngày đêm lên đường, ngựa ngừng vó câu, Mộ Dung Vân Thư lại có chút cảm giác sống đầu đường xó chợ nào, ăn rồi ngủ, ngủ rồi ăn, hồn nhiên biết chiều nay là chiều nào.

   "Chúng ta tới đâu rồi?" Mộ Dung Vân Thư vén màn cửa lên hỏi Sở Trường Ca.

   Sở Trường Ca kỳ dị nhìn nàng cái, cười : "Nàng rốt cuộc bắt đầu quan tâm vấn đề này."

   Mộ Dung Vân Thư đại 囧. Trước nàng cũng có nghĩ tới muốn hỏi, nhưng thời điểm mỗi lần nghĩ tới, đều buồn ngủ. Tỉnh dậy, lại quên hỏi.

   "Trước mặt chính là Sa Bình trấn rồi." Sở Trường Ca .

   Sa Bình trấn? Đó phải là trấn dưới chân núi Thiếu Lâm tự sao? Nếu như nàng nhớ sai, Sa Bình trấn có khách điếm đặc biệt gọi là ‘Giang Hồ khách điếm’, khách điếm có chủ nhân đặc biệt tên gọi ‘Lý Vô Nại’, trong khách điếm còn có thiếu niên đặc biệt, tên họ võ công cực cao.

   Nhìn ngang nhìn dọc, bất kể là bản thân Giang Hồ khách điếm, hay là người của khách điếm, cũng lộ ra cỗ mùi vị dương quái khí. Khách điếm này, rất thú vị. Lần trước là tình huống khẩn cấp, chưa kịp cẩn thận tìm tòi nghiên cứu, lần này nghiên cứu kỹ chút. . . . . . Chợt, Mộ Dung Vân Thư nhớ tới chuyện ở Ngũ Độc giáo, nàng nghiên cứu mùi người giống nhau, kết quả phát người thánh nữ Ngũ Độc giáo đồng thời tản ra hai cổ nhân khí, cỗ dương cương thuộc về phái nam, cỗ nhu thuộc về phái nữ, sợ tới mức nàng hoài nghi có phải hay cái mũi của mình có vấn đề.

   ràng là nữ tử, quanh thân làm sao đồng thời lại tản ra hơi thở phái nam cùng phái nữ đây? Mộ Dung Vân Thư thủy chung nghĩ thông vấn đề này.

   *

   Khi mặt trời lặn, Long Liễn dừng ở trước Giang Hồ khách điếm, khiến vô số người ghé mắt. biết là người nào hô trước tiếng ‘hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế’, kết quả đám dân chúng vây xem ở xung quanh toàn bộ đều quỳ xuống hô ‘hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế’. Mà trong khách điếm, người trong giang hồ liếc mắt cái liền nhận ra Sở Trường Ca cưỡi hắc mã, kinh ngạc thấy đầu đầy tóc trắng, đồng thời rối rít nắm chặt binh khí trong tay, thầm nghĩ: ma giáo là càng ngày càng vô pháp vô thiên, lại dám công khai bắt cóc Thiên Tử!

   Nghe được tiếng hô đinh tai nhức óc bên ngoài, Mộ Dung Vân Thư dở khóc dở cười, nếu như bọn họ phát ngồi trong Long Liễn là nữ tử, có thể đổi giọng gọi hoàng hậu hoặc là Thái hậu hay ?   Chính Văn Chương 118: Nam nhân đẹp mắt tựa như bạc


   So với Mộ Dung Vân Thư, Sở Trường Ca bình tĩnh hơn nhiều. vén rèm lên : "Đến đây." Sau đó bồng nàng lên, ngẩng đầu ưỡn ngực vào khách điếm.

   đám người đường dám nhìn thẳng thiên uy, người nào phát ngồi ở trong Long Liễn là Mộ Dung Vân Thư, cho đến khi đoạt mệnh La Sát đem Long Liễn dắt , mới ngẩng đầu lên len lén tìm kiếm hoàng thượng, nhưng thấy thân ảnh Thánh thượng, khỏi ở trong lòng oán giận: dầu gì cũng nên tiếng ‘bình thân’ chứ!

   Sở Trường Ca bước vào khách điếm, Lý Vô Nại đếm bạc cực kỳ cao hứng liền vô cùng nhiệt tình ra đón, tay còn cầm thỏi bạc chưa kịp để xuống. "Sở huynh, lâu gặp."

   "Hừm." Lạnh lùng của Sở Trường Ca cùng nhiệt tình của Lý Vô Nại tạo thành ‘tiên minh đối bỉ’ (trạng thái đối lập).

   Lý Vô Nại cười khan hai tiếng, : "Ta và ngươi dầu gì cũng là em kết nghĩa, vì sao Sở huynh lại lạnh lùng như vậy?"

   Sở Trường Ca lúc này cũng để ý đến , với thiếu niên lạnh lùng: " gian phòng hảo hạng."

   Lý Vô Nại giải thích được lại ha ha cười vài tiếng, với Thạch Nhị tiên sinh ở sau lưng Sở Trường Ca: "Thạch Nhị tiên sinh rốt cuộc trói được Sở huynh, bán mình cho ma giáo rồi hả?"

   Thạch Nhị tiên sinh cười mà . Vợ chồng Sở thị ràng đối với Lý chưởng quỹ muốn gặp, tốt nhất là cần quá nhiệt tình, để tránh chịu cảnh ‘trì ngư chi ương’(cá chết trong ao ^^).

   Lý Vô Nại đặt tay lên tim cảm khái mà : "Đáng thương thay, giang hồ lại mất vị kỳ nhân nghĩa sĩ."

   "Tại hạ có tài đức gì, có thể chính mắt thấy được Lý chưởng quỹ thay tại hạ phàn nàn, quả vạn hạnh." Thạch Nhị tiên sinh dịu dàng như ngọc .

   Lý Vô Nại cứng lại, "Tiên sinh. . . . . . biết đùa."

   Thạch Nhị tiên sinh tiếp tục cười mà . Trước khi dấn thân vào Mộ Dung phủ, cũng biết mình lại có bản lãnh cười. Nếu muốn sống được thống khoái, quả nhiên nên tìm chủ nhân tốt. Nhất là cái loại chủ nhân đem vui vẻ của mình thành lập thống khổ của người khác. Dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết là ‘người khác’ đó phải .

   Từ khi Sở Trường Ca vào khách điếm, Lý Vô Nại cũng cảm giác được khí ràng phát sinh biến hóa, lại thấy Thạch Nhị tiên sinh bộ dạng ngồi chờ kịch hay, . . . . . . Rất ổn. Chẳng lẽ Sở Trường Ca lần này đặc biệt tới tìm gây phiền toái hay sao? lý nào. Hàng năm ở địa phương chim ỉa phân, gà đẻ trứng này kiếm ‘tiền đen’, lại cho dù là người trong hắc đạo, Sở Trường Ca tìm gây phiền phức làm gì? Huống hồ, bọn họ còn bái thiên địa. . . . . . đúng, là kết nghĩa. Bất kể Sở Trường Ca ban đầu là đùa giỡn hay là nghiêm túc, bọn đốt hương lạy Quan lão gia, kết nghĩa làm huynh đệ. Huynh đệ có thể tự giết lẫn nhau sao?

   thể, thể. Lý Vô Nại gật gù đắc ý, thầm nghĩ: Lý Vô Nại ta mặc dù lòng dạ hiểm độc thích kiếm ‘tiền đen’, nhưng làm chuyện thủ túc tương tàn.

   Chẳng lẽ, là bởi vì Thiếu Lâm. . . . . . Cũng thông nha! Sở Trường Ca cùng Thiếu Lâm ước hẹn trước, động can qua nữa.

   Lý Vô Nại trầm ngâm chút ít, nghĩ ra thái độ Sở Trường Ca vì sao lãnh đạm như vậy, cuối cùng thể làm gì khác hơn là với thiếu niên lạnh lùng: "Tiểu Dạ, mang Sở giáo chủ cùng Thạch Nhị tiên sinh vào hậu viện."

   Tiểu Dạ? Còn trẻ mà yên lặng như đêm tối, cái tên này rất thích hợp với . Mộ Dung Vân Thư khẽ cong khóe miệng, trực giác cho nàng biết, muốn cởi bỏ bí của Giang Hồ khách điếm, thiếu niên gọi ‘Tiểu Dạ’ này là mấu chốt.

   *

   Giang hồ là địa phương có nhiều phức tạp, Giang Hồ khách điếm còn là nơi tập trung thị phi. Cũng may có chưởng quỹ võ công cao cường chủ trì đại cục, mới có thể duy trì ổn định của khách điếm. Nhưng cái này cũng đại biểu nơi này có phân tranh, ngược lại, Giang Hồ khách điếm là địa phương tốt để quan sát đánh lộn đánh lạo. Bởi vì trong khách điếm mặc dù cho phép gây chuyện, nhưng bên ngoài khách điếm lại gì kiêng kỵ, tùy tiện giết tùy tiện đánh, đánh chết hay tàn phế đều sao cả, quan bắt dân nhiễu. Nếu ai chết mà huynh đệ phục, tuân theo quy củ giang hồ muốn báo thù, còn có thể đưa người trong giang hồ hợp nhau tới tấn công. tóm lại, nếu ngươi muốn giết người và muốn gánh chịu hậu quả sau khi giết chết , liền lựa chọn ở cửa Giang Hồ khách điếm giết người, chỉ là có tiền lệ —— sau khi giết người nhất định đem trường dọn dẹp sạch .

   "Nực cười. Giết người làm sạch trường, chẳng lẽ để ta giúp tay chôn thi thể? Ta mở là khách điếm, cũng phải là lò hỏa táng." Gương mặt Lý Vô Nại bất cần đời.

   Mộ Dung Vân Thư trầm ngâm chút ít, : "Vậy ngươi có để ý việc ta ở cửa đối diện mở lò hỏa táng ?"

   "Hả?" Lý Vô Nại cho là mình nghe lầm,

   "Thuận tiện ở bên cạnh mở tiệm quan tài."

   ? Là nghe lầm chứ?

   "A, còn có cái gì minh tiền (giấy tiền vàng bạc ^^), vòng hoa, pháo, thọ y (áo tang). . . . . ." Mộ Dung Vân Thư nâng chung trà lên mặt uống mặt suy nghĩ hồi lâu, sau đó đặt ly trà xuống, : "Sản phẩm quanh người rất nhiều, thị trường có tiềm lực tương đối lớn."

   Lý Vô Nại dở khóc dở cười, "Mộ Dung tiểu thư, ngay cả tiền của người chết ngươi cũng kiếm?" Quả so với còn đen hơn.

   "Dù sao tiền tài thể mang theo tới chết, chết cũng là xong hết mọi chuyện, bằng tiêu ít tiền đem mình hậu táng tốt. Chôn cất đàng hoàng, chừng đời sau còn có thể đầu thai vào chỗ tốt, sống được lâu chút."

   ". . . . . . Người chết trả tiền thế nào?" Bộ mặt Lý Vô Nại đen thui.

   "Có đạo lý." Mộ Dung Vân Thư thầm câu, chợt hướng hai người giang hồ quyết đấu sinh tử bên ngoài cửa : "Hai vị hảo hán, chúng ta có thể chuyện làm ăn ?"

   Hai người ngoài cửa vật lộn vô cùng kịch liệt nghe xong lời này, đều dừng lại, đồng loạt nhìn về phía Mộ Dung Vân Thư. "Buôn bán cái gì?"

   Mộ Dung Vân Thư : "Các ngươi mỗi người giao cho ta mười lượng bạc, người thắng có thể đem bạc lấy về, chết, ta dùng mười lượng bạc này đem hậu táng. Các ngươi cảm thấy cuộc trao đổi này như thế nào?"

   người trong đó : "Ngươi hỏi . Dù sao ta thua."

   Mộ Dung Vân Thư : "Việc đời khó đoán, thể trước."

   Sắc mặt người kia chợt biến, lại giận mà dám gì. Nữ nhân của Sở Trường Ca, chọc vào tốt hơn.

   Mà người còn lại suy nghĩ chút, cảm thấy rất có đạo lý, móc ra túi tiền ném cho Mộ Dung Vân Thư, : "Lời hứa của Mộ Dung tiểu thư đáng giá nghìn vàng, ta tin ngươi."

   Mộ Dung Vân Thư ước lượng sức nặng của túi tiền, từ trong đó lấy ra mười lượng bạc trắng, lại đem túi tiền ném trả lại cho , : "Ta chỉ thu mười lượng."

   "Ta biết Mộ Dung tiểu thư luôn thích giúp đỡ người khác, bạc còn dư lại cầm cứu tế dân chạy nạn , dù sao sau khi chết ta cũng cần." Người kia xong, liền đem túi tiền ném cho Mộ Dung Vân Thư.

   Mộ Dung Vân Thư từ chối nữa, tay ước lượng túi tiền, chậm rãi : "Chờ sau khi ngươi chết, ta đốt thêm chút minh tiền cho ngươi, ngươi cầm hối lộ Diêm vương gia, tranh thủ đời sau đầu thai vào chỗ tốt."

   Người nọ cười khổ, lên tiếng.

   Lý Vô Nại : "Đối với kẻ quen biết cũng khảng khái thế này, chị dâu, ngươi hào phóng."

   Chị dâu? Mộ Dung Vân Thư nghe vậy cười khẽ, đây cũng là ly kỳ, vào Giang Hồ khách điếm cũng chưa hơn buổi tối, mà Lý Vô Nại lần đầu kêu nàng là ‘chị dâu’. đúng là vô mà ân cần, phải gian sảo tức là đạo chích. Lý Vô Nại chính xác yên lòng. "Ta luôn luôn hào phóng như vậy." Mộ Dung Vân Thư nhàn nhạt , yên lặng theo dõi biến hóa.

   Lý Vô Nại cười hắc hắc, : "Vậy chờ sau khi ta chết, ngươi nhất định cũng đốt cho ta rất nhiều, rất nhiều minh tiền chứ?" cố ý đem bốn chữ ‘rất nhiều rất nhiều’ nhấn mạnh thêm.

   Mộ Dung Vân Thư cười : "Ngươi yên tâm, chờ sau khi ngươi chết, ta nhất định đem minh tiền khắp thiên hạ đốt cho ngươi."

   "Ngươi phải đùa với ta chứ?" Mộ Dung phủ có phải có quá nhiều tiền hay ? Động chút là đem khắp thiên hạ gì gì gì cũng mua. . . . . . Kia hoàn toàn là giọng điệu đem tiền để ở trong mắt, khiến loại lòng dạ hiểm độc kiếm tiền như , bản thân làm sao chịu nổi nha! "Mua minh tiền khắp thiên hạ, đây chính là tiêu rất nhiều bạc." Lý Vô Nại .

   "Ta biết ." Mộ Dung Vân Thư lại nhấp ngụm trà, ngửi hương trà, khạc ra câu : "Chỉ cần ngươi chết, tốn nhiều tiền hơn nữa ta cũng nguyện ý."

   ". . . . . . Tiểu đệ hình như đắc tội với tẩu tẩu ngươi mà?" Khóe miệng Lý Vô Nại rút lại.

   " có, cho dù có, ta cũng nhớ thù, tỷ như lần trước lúc tới Giang Hồ khách điếm, chuyện ngươi giựt giây Lâm Thủy Nhi câu dẫn Sở Trường Ca, ta cũng sớm nhớ ."

   ". . . . . ." Cái này gọi là nhớ ? Lý Vô Nại sâu cảm thấy, trước mắt nhìn như nữ tử nhu nhược, so ra còn khó dây dưa hơn Sở Trường Ca.

   Nghĩ đến Sở Trường Ca, Lý Vô Nại đột nhiên đứng lên, nhìn vòng quanh, thần sắc khẩn trương hỏi: "Sở Trường Ca đâu? Lúc nãy ngươi phải xuống sau sao? Sao bây giờ còn chưa xuống?"

   Mộ Dung Vân Thư khẽ mỉm cười, : "Ngươi cho rằng ta rảnh rỗi nhàm chán, mới xuống lầu tìm ngươi uống trà chuyện phiếm sao?"

   Lý Vô Nại bừng tỉnh hiểu ra, sớm nên phát , người ngày hôm qua còn thèm nhìn cái nào, hôm nay lại chủ động mang cái ghế ngồi ở cửa cùng uống trà chuyện phiếm, trong đó phải có mờ ám. " Thiếu Lâm tự rồi hả?" Lý Vô Nại hỏi.

   "Có thể thôi." Mộ Dung Vân Thư .

   "Các ngươi. . . . . . Các ngươi đây đối với. . . . . ." Lý Vô Nại nổi đóa, chẳng thèm tốn nhiều miệng lưỡi, trực tiếp thi triển khinh công chạy tới Thiếu Lâm tự.

   bị phát rồi, Mộ Dung Vân Thư cũng rỗi rãnh ‘xem cuộc vui’. thực tế, nàng đối với cái chủng loại bên ngoài cửa kia... chút hứng thú đùa giỡn cũng có, nhất là sau khi trải qua nhiều sinh sinh tử tử như vậy.

   "Trở về phòng." Mộ Dung Vân Thư .

   Ở lại giữ Giang Hồ khách điếm, Truy Hồn cùng Đoạt Mệnh lập tức đem Mộ Dung Vân Thư nâng lên.

   ra chân Mộ Dung Vân Thư cũng tốt hơn, ngoại trừ bước khập khễnh có chút khó nhìn, còn đáng ngại. Chỉ là có người ra sức, cớ sao mà hưởng đây? Mặc dù ngồi băng ca cũng có nhiều thoải mái, nhưng mà nàng hưởng thụ ánh mắt người khác hâm mộ ghen ghét, đặc biệt hưởng thụ. Nhất là những thứ danh môn hiệp nữ kia ràng ánh mắt ghen tỵ lại cố làm tư thái cao quý. biết các nàng là ghen tỵ nàng có băng ca ngồi, hay là ghen tỵ nàng có mỹ nam làm bạn. Nếu là cái sau, họ ghen tỵ đến chết cũng đáng đời thôi.

   Loại sinh vật mỹ nam này, tựa như Tiền trang giữ bạc, ngươi biết nó tồn tại, hơn nữa rất nhiều, nhưng phải người người đều có thể có, thỉnh thoảng thấy người khác lấy ra sáng ngời, cũng chỉ có phần đứng xa nhìn. Chỉ có mở Tiền trang, mới vừa thấy lại sờ được, còn có thể đem phần chiếm thành của mình. Dĩ nhiên, nàng chiếm cái lóe sáng nhất kia nhất định bạc là tốt rồi. Về phần những thứ khác, trước khi đem tiêu xài, đặt bên cạnh dưỡng nhãn cũng tốt.

   Sau khi trở lại phòng khách, Mộ Dung Vân Thư đem túi tiền ném cho Truy Hồn, : "Trả lại cho chủ nhân của nó."

   "Vâng" Truy Hồn lĩnh mệnh rời .

   Mộ Dung Vân Thư ngáp cái, khập khiểng tới bên giường, chẳng biết tại sao, gần đây càng ngày càng dễ dàng mệt rã rời. Nhất là dọc theo đường tới Tây Châu, tỉ mỉ nghĩ đến, những ngày kia nàng là thích ngủ đến khó hiểu. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư mặt nghĩ mặt nằm xuống chuẩn bị ngủ, chợt nghiêng mắt nhìn Đoạt Mệnh đến gần, hướng mép giường bước ra bước, lại lui về phía sau chút, sau đó đứng ở bên giường nhìn chằm chằm nàng nhúc nhích. "Ngươi làm gì?" Nàng kỳ quái hỏi.

   Đoạt Mệnh đâu ra đấy : "Giáo chủ trước khi phân phó, thể rời phu nhân nửa bước." Dứt lời, lại đo cái, là nửa bước sai.

   ". . . . . ." tốt là Sở Trường Ca phải là 0,5 cm, nếu nên nơi nào mà đứng?
   Linh Phuong 218, thuytPhạm Jenny thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :