1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhàn Thê Tà Phu - Mặc Phong (205c+ vài PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính văn Chương 139: Bận làm việc đạo đức
   "Ngươi người phải ngu xuẩn. , ngươi có nguyện vọng gì?" Sở Trường Ca cảm thấy để hai nữ nhân tính cách quái dị này xung đột, kẻ bị hại chỉ là .

   Thu Thủy nhìn Mộ Dung Vân Thư liếc mắt cái, : "Ta muốn theo làm quân y."

   Sở Trường Ca: "Được, ta với Thịnh vương tiếng, cho ngươi tiền tuyến."

   Đôi mắt Thu Thủy khẽ nhúc nhích, " hỏi ta vì sao muốn làm quân y?"

   "Vì sao muốn hỏi?" Sở Trường Ca đáp hỏi lại.

   " có gì." Thu Thủy lạnh lùng bỏ qua, : "Cám ơn ngươi giúp ta việc này."

   Sở Trường Ca : " cần cảm tạ ta, đây là ta còn nợ ngươi." Sau đó với nha hoàn đưa Thu Thủy đến khách viện: "Mang vị tiểu thư này gặp Vương gia, cũng chuyển cáo Vương gia, đáp ứng cầu của nàng."

   "Dạ." Nha hoàn lĩnh mệnh.

   Thu Thủy do dự lát, xoay người theo nha hoàn ra ngoài, ra vài bước, lại dừng lại quay đầu nhìn Sở Trường Ca, cách vài giây mới : "Ta chỉ có bằng hữu là ngươi. Nếu ta bất hạnh gặp nạn, mong ngươi giúp ta nhặt xác, đem ta táng tại địa phương rời xa nguồn nước." Đời này, nàng nghe tiếng nước đủ rồi.

   Sở Trường Ca sợ run chút, : "Ngươi sai rồi. Ta phải bằng hữu của ngươi. Nếu ngươi hy vọng sau này có người giúp ngươi nhặt xác, liền thừa dịp còn sống, kết giao ít bằng hữu ."

   Nghe vậy, trong lòng Thu Thủy đau xót, sớm biết rằng là người tuyệt tình, lại dự đoán được là người tuyệt tình đến thế. đời này, nàng chỉ nhận thức người là ! Nàng nghĩ là, miệng lạnh lùng, trong lòng cũng đem nàng xem là bằng hữu. Nàng quả nhiên quá ngây thơ rồi. Bà bà sai, tâm nam nhân nếu ở người ngươi, ngươi liền có thể cưỡi lên đầu , nếu người ngươi, cho dù ngươi nguyện ý hóa thành bụi bặm dính vào lòng bàn chân , cũng ngại nhiều, đem ngươi thường xuyên tẩy .

   "Ta biết." Thu Thủy như mất hồn, nản lòng quay đầu lại, muốn rời , chợt nghe phía sau có người : "Nếu ngươi muốn cùng người nam nhân làm bằng hữu..." Thu Thủy dừng chân, quay đầu, lẳng lặng chờ đợi câu dưới.

   "Trước hết phải trở thành bằng hữu với thê tử của ."

   Nếu muốn cùng người nam nhân làm bằng hữu, trước hết phải trở thành bằng hữu với thê tử của . Trong lòng Thu Thủy ngừng nhấm nuốt những lời này, dần dần lĩnh ngộ. Đúng vậy, Sở Trường Ca thương thê tử của như vậy, làm sao có thể cùng với nữ nhân khác thân cận? Trừ phi, nữ nhân kia là bằng hữu của thê tử . nam nhân thê tử của mình, bạc đãi bằng hữu của thê tử.

   Trong lòng Thu Thủy cười khổ, chính mình quả thực quên nên cùng người kết giao như thế nào.

   Sau khi trầm ngâm lúc lâu, Thu Thủy xoay người, mặt hướng Mộ Dung Vân Thư, còn gần như cố chấp nhìn nàng, "Vì sao cho ta biết điều đó? sợ ta đem cướp ?"

   Mộ Dung Vân Thư loan môi cười, trong mắt ý cười vô cùng nồng đậm, coi như nghe được chuyện thực đáng cười, "Nếu chàng bị cướp , chính là mắt Mộ Dung Vân Thư ta bị mù. Mà theo ta được biết, nhà Mộ Dung có người mù, ta cũng là ngoại lệ." Dừng chút, nàng lại : "Về phần ta vì sao cho ngươi, đại khái là vì —— ngươi cứu phu quân của ta, ta cùng ngươi trở thành bằng hữu, tính là phiền phức."

   Thu Thủy phức tạp nhìn nàng hồi lâu, : "Ngươi tự tin."

   "Ta làm đây là khích lệ." Mộ Dung Vân Thư cười .

   Thu Thủy giật giật khóe miệng, cuối cùng : "Từ sau khoảnh khắc này, ngươi là bằng hữu đầu tiên của ta. Tuy rằng ta còn ràng lắm bằng hữu rốt cuộc có ý nghĩa gì, nhưng mà phu quân của bằng hữu, ta tuyệt mơ ước, đây là nguyên tắc của ta. Cho nên ngươi có thể yên tâm, ta cùng ngươi tranh ."

   Khóe miệng Mộ Dung Vân Thư cong lên, cười mà .

   *

   Thu Thủy rồi, Sở Trường Ca cảm thấy trong lòng nỡ, "Nàng cùng nàng ta kết bạn?"

   "Vì sao ?" Mộ Dung Vân Thư nhướng mi, : "Nàng ta là người có thể kết giao."

   "Nhưng nàng ta..." Đối với phu quân của nàng có ý đồ nha! Sở Trường Ca rất là thất bại, nàng đối rất tin tưởng, hay căn bản là cần?

   Mộ Dung Vân Thư giống như xem thấu tâm tư của , cười khanh khách : "Chàng đối với nàng ta mà , chính là mở mắt ra nhìn thấy con gà mái đầu tiên, cho nên nghĩ rằng thể thiếu."

   "... Có thể cần lấy gà mái làm so sánh ?" Cho dù phải dùng gà, có thể dùng gà trống .

   Mộ Dung Vân Thư nhìn cái, tiếp tục : "Nàng chính là biết đời này còn có rất nhiều nam nhân tốt, cho nên mới muốn dựa vào chàng."

   Sở Trường Ca hai mắt nhíu lại, "So với ta tốt hơn?"

   Mộ Dung Vân Thư lườm cái, " ai chàng là nam nhân tốt."

   "Nàng cũng cho rằng như vậy?" Giọng Sở Trường Ca thay đổi.

   Mộ Dung Vân Thư nhìn chằm chằm lá trà phiêu động trong chén trà, bình tĩnh : " ai nghĩ rằng chính mình có gì đó tốt." Cúi đầu, hai má có điểm hồng.

   Đáp án này làm cho Sở Trường Ca thực vừa lòng. Người khác cho rằng như thế nào sao cả, nàng nhận thức tốt là đủ rồi.

   Đột nhiên, Sở Trường Ca như là nghĩ tới cái gì, mày kiếm nhíu lại, : "Ta nghĩ tới vấn đề."

   Mộ Dung Vân Thư hơi hơi giương mắt, "Cái gì?"

   "Lúc trước vì sao nàng đáp ứng gả cho ta?"

   "... Là cưới."

   "Được, là cưới. Lúc trước vì sao nàng đáp ứng cưới... Đáp ứng việc hôn nhân này?" Hai chữ 'cưới ta' Sở Trường Ca được.

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy rũ mắt xuống, yên lặng bắt tay xoay chén trà, lâu sau, : "Bởi vì lúc ấy thực cần nơi để dựa vào, mà chàng vừa vặn nguyện ý cho thiếp mượn bả vai."

   "Nếu là người khác, nàng cũng đáp ứng sao?" Sở Trường Ca nhíu mày, đối với trả lời của nàng quá vừa lòng. Cứ nghĩ đến nếu lúc ấy phải là mình cầu hôn, nàng cũng đáp ứng, trong lòng thích.

   Mộ Dung Vân Thư nghĩ nghĩ, hỏi ngược lại: "Nếu là người khác, chàng cũng cầu hôn sao?"

   Sở Trường Ca bị nàng hỏi á khẩu trả lời được. Nếu là người khác, cũng cầu hôn sao? Có lẽ , có lẽ có. Thứ duyên phận này, ai được đâu? Chó ngáp phải ruồi cũng tốt, trúng mục tiêu nhất định cũng thế, dù sao hướng nàng cầu hôn, mà nàng đáp ứng. chỉ có thể , nếu sớm biết rằng chính mình thương nàng, nhất định hướng người khác cầu hôn.

   Sở Trường Ca đột nhiên cảm thấy, chính mình có thể ban đầu rung động rồi cuối cùng thương với cùng người, là trời cao ban ân.

   Nếu thời điểm gặp nhau lúc trước nàng tẩy tẫn duyên hoa (xóa hết tình duyên, chắc ý là ai nữa), hoặc là sớm trải qua tang thương, bọn họ còn có thể đem đối phương giống như sinh mệnh mà coi trọng sao?

   , nhất định . Nếu sinh mệnh của từng xuất qua Mộ Dung Vân Thư, như vậy từ nay về sau liền chỉ có .

   May mắn, may mắn nàng là người thứ nhất, cũng là người cuối cùng.

   "Cám ơn nàng." Sở Trường Ca bỗng nhiên hạ xuống đầu nàng nụ hôn nhàng.

   Mộ Dung Vân Thư ngẩn ra, "Cảm tạ cái gì?"

   Sở Trường Ca mỉm cười, tiếng động đem nàng ôm vào trong lòng.

   Cám ơn nàng, xuất đúng lúc như vậy, sớm, cũng trễ bước, tại cùng thời gian cùng địa điểm chúng ta nhất định gặp nhau, nàng cùng ta gặp nhau, cũng từ nay về sau rời bước.

   "Vân Thư."

   "Dạ?"

   " có gì, chỉ muốn biết nàng có phải còn ở đây hay ."

   Trong lòng Mộ Dung Vân Thư ấm áp, đỏ mặt ôn nhu : "Chàng ở trong này, thiếp còn có thể nơi nào?"

   Nghe vậy, trong cặp con ngươi đen trầm như nửa đêm của Sở Trường Ca lóe ra ánh sáng nhu hòa như ánh trăng sáng tỏ, làm như thế nào, mới có thể cho ông trời biết, bắt đầu tin số mệnh. Tin trúng mục tiêu nhất định, tin trời ban thưởng lương duyên, tin sống cùng nhau chia , chết sẵn có lời thề, tin cùng nắm tay, bên nhau trọn đời trong truyền thuyết.

   *

   Hồ Bá Cách ở Thịnh vương phủ đợi ba ngày, mới nhìn thấy Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca.

   "Thấy các ngươi so với diện thánh còn khó hơn." Hồ Bá Cách vừa thấy mặt liền cảm thán.

   "Hai ngày nay có việc." Sở Trường Ca khó có thể giải thích câu. Mà câu giải thích này làm cho Mộ Dung Vân Thư vốn dĩ vô cùng bình tĩnh thản nhiên, hai má phát sốt, ánh mắt lãng tránh, xấu hổ, xấu hổ vô cùng.

   Là bề bộn nhiều việc, vội vàng làm việc đạo đức.

   Cũng biết Sở Trường Ca là bị làm sao, nhiều ngày đặc biệt nhiệt tình như lửa, hại nàng thiếu chút nữa xuống giường được.

   Nhớ tới mấy ngày nay triền miên, hai má Mộ Dung Vân Thư nóng càng phát ra lợi hại, vẫn đốt tới bên tai, trong đầu ngừng thoáng lời tâm tình cùng tùy ý trêu chọc của kéo dài...

   "Mộ Dung tiểu thư, nhìn sắc mặt ngươi hồng nhuận, xem ra thân thể tệ." Vẻ mặt Hồ Bá Cách mang bộ dáng thầy bói, hai mắt bí hiểm liếc nàng.

   Mộ Dung Vân Thư lập tức xua hình ảnh nên có trong đầu, lấy lại bình tĩnh, : "Tạm thời còn chưa xuất khác thường. Tiên sinh từ xa mà đến, vì xem thân thể ta có tốt sao?"

   "Đương nhiên phải." Hồ Bá Cách cười cười, : "Lần này là ta tới tìm tiểu thư nương tựa."

   Ánh mắt Mộ Dung Vân Thư khẽ nâng, mặt lộ ra mấy phần kinh ngạc, " theo ta?"

   Hồ Bá Cách gật đầu, "Đúng vậy."

   Mộ Dung Vân Thư trầm ngâm lúc lâu, : "Mộ Dung phủ tại nhận tội nhân. Cho dù chiêu (chiêu mộ), cũng chiêu tiên sinh kỳ nhân dị sĩ như vậy. Mộ Dung phủ là ngân hàng tư nhân, kiếm là thực kim bạc trắng (tiền bạc thực ). Cao nhân giống tiên sinh ngươi, biết thiên mệnh biết Càn Khôn, ở Mộ Dung phủ đất dụng võ."

   Hồ Bá Cách lại lơ đễnh, với Sở Trường Ca: "Nay thiên hạ đại loạn, phiên vương làm phản, còn có ít địa phương, sơn trại, bọn cường hào ác bá cướp bóc tự xưng vương, chẳng lẽ Sở giáo chủ chưa từng nghĩ tới làm phen đại sao?"

   Sở Trường Ca khinh miệt cười, "Cái dạng chuyện gì mới tính là đại ?"

   Hồ Bá Cách: "Vấn đỉnh Trung Nguyên, nhất thống thiên hạ." Từng chữ phát ra, năng có khí phách.

   "Ta đối với thiên hạ có hứng thú."

   "Nhưng mà thiên hạ này lại có hứng thú với ngươi."

   " ?" Mày kiếm Sở Trường Ca nhíu thành đường, mặt bất cần đời lộ ra mấy phần nhu tình kềm chế được, "Thiên hạ của ta sớm ở trong tay ta, thiên hạ của người khác cùng ta có quan hệ gì đâu? Nó nếu đối với ta có ý, đó là nó chọn sai đối tượng, dùng tình sai lầm."

   Hồ Bá Cách: "Thiên hạ to lớn, ma giáo làm sao có thể được cho là thiên hạ? Ta nghĩ Sở giáo chủ tình nguyện là hạng người bình thường."

   Sở Trường Ca : "Ai ma giáo là thiên hạ của ta?"

   "Vậy ngươi chỉ thiên hạ là cái gì?" Hồ Bá Cách khó hiểu.

   "Cư nhiên là ngươi hiểu." Sở Trường Ca cười , sau đó nhìn Mộ Dung Vân Thư liếc mắt cái.

   cái liếc mắt này Hồ Bá Cách hiểu, Mộ Dung Vân Thư lại xem hiểu được. Nàng kích động bắt lấy tay Sở Trường Ca, sau đó với Hồ Bá Cách: "Tiên sinh tuy rằng nhìn lầm người, nhưng lần này đến Yến châu là lầm nơi. Ta hướng Thịnh vương giới thiệu ngươi."

   " cần." Hồ Bá Cách cười : "Ta tin tưởng ánh mắt chính mình, nhìn lầm người."

   Mộ Dung Vân Thư muốn khuyên , nhưng nghĩ tới điều, tướng tài cùng ngựa tốt giống nhau đều là nhận chủ, khuyên bảo gì cũng là uổng công, liền thẳng: "Lục nhi, tiễn khách."   Chính văn Chương 140: Đế vương chính là như thế ( canh hai )


   Phượng Thành tới Thịnh vương phủ ở Yến châu, cùng với , còn có người đẹp hết thời phong tư yểu điệu. (các nàng đoán là ai?^^)

   "Ta còn chưa đồng ý ngươi qua cửa Sở gia, sao ngươi lại có mang?" Nguyệt tiên tử trừng đôi con ngươi xinh đẹp, thể hiểu nổi .

   Lúc trước nên nhắc nhở bốn người ngu ngốc Đông Nam Tây Bắc kia đời còn có nhân vật Nguyệt tiên tử này! Bảo bọn họ nên kinh động, bọn họ liền đem người mời đến.

   Tứ bào thai (ý là các này sinh tư ^^) này quả thực dùng hành động thuyết minh những lời 'Được việc đủ, bại có thừa' này là có ý gì!

   Mộ Dung Vân Thư đau đầu thở dài trong lòng hơi, mặt lại là nhàn nhã mỉm cười, : "Thứ nhất, ta vào cửa Sở gia, là con của người vào cửa Mộ Dung phủ ta. Thứ hai, chuyện mang thai, người phải hỏi con của người, ta lắm chính mình mang thai như thế nào."

   "..."

   "..."

   "..."

   Mọi người còn chưa phục hồi tinh thần lại, liền nghe Sở Trường Ca : "Các ngươi hỏi Phượng Thành, biết."

   Khóe miệng Phượng Thành khẽ run, mặt tái nhợt dần ra mấy vạch đen, "Con của ngươi thành hình như thế nào, làm sao ta có thể biết?"

   "Ngươi là đại phu nha!" Vẻ mặt Sở Trường Ca đương nhiên.

   Khóe miệng Phượng Thành lại nhịn được rút hai cái, được, là suy nghĩ nhiều. Nhưng là ai đại phu biết đứa thành hình như thế nào? lại chưa từng tạo qua!

   Lúc này, đạo thanh trầm ổn từ cửa truyền đến, "Các ngươi nhà đông đủ náo nhiệt như vậy, là thuận tiện hại chết người bên ngoài."

   Thịnh vương vừa xuất , mọi người líu ríu lập tức an tĩnh lại.

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy nghi hoặc nhìn về phía Sở Trường Ca, dùng ánh mắt hỏi: chàng chưa cùng qua chuyện các người là em?

   Sở Trường Ca khẽ lắc đầu, : "Với , có huynh đệ mới tốt."

   Mộ Dung Vân Thư ngầm hiểu. Đúng vậy, đế vương vốn nên là người đơn, nhiều huynh đệ, liền nhiều phần gánh nặng. Đối với Thịnh vương thân chịu đồng môn, thân hữu làm hại mà , đại tướng cùng vào sinh ra tử tất nhiên càng đáng tín nhiệm hơn so với em cùng chung máu mủ.

   "Ta quấy rầy các ngươi ôn chuyện sao?" Thịnh vương cười .

   Nguyệt tiên tử ha ha cười, : " gì vậy, Thịnh vương đại giá quang lâm, chúng ta hoan nghênh còn kịp, làm sao có thể là quấy rầy đây? Vương gia cùng A Trường và Vân Thư có chính muốn ? Chúng ta đây quấy rầy." Dứt lời, xua tay thét to bốn người liên can Đông Nam Tây Bắc chờ ra ngoài.

   "Nguyệt tiền bối." Thịnh vương bỗng nhiên quay đầu lại gọi Nguyệt tiên tử, thấy cước bộ nàng dừng lại, mới tiếp tục : "Ngươi tựa hồ rất sợ nhìn thấy ta." Luôn tránh né ánh mắt của . Khi ở Mộ Dung phủ như thế, tại Vương phủ cũng như thế.

   Thân hình Nguyệt tiên tử cứng đờ, lập tức xoay người hi hi ha ha cười : "Ngươi suy nghĩ nhiều. Nguyệt tiên tử ta sống đến cái tuổi này còn chưa từng sợ qua ai. Tuy rằng ngươi là Vương gia, nhưng ở trong mắt ta ngươi cũng chính là công tử có võ công. Ta sao lại sợ ngươi?"

   "Là như thế sao?" Hai tròng mắt Thịnh vương hơi trầm xuống, nhìn chằm chằm nàng lát, khóe miệng mới lộ ra nụ cười ôn hòa, : "Nhất định là ta suy nghĩ nhiều quá."

   "Nhất định." Nguyệt tiên tử ha ha cười, sau đó nhanh bước rời .

   Dáng người kia lay động xem ở trong mắt Sở Trường Ca cũng là mười phần chạy trối chết. có chút suy nghĩ nhìn bóng dáng Nguyệt tiên tử hơn nữa ngày, mới thu hồi tầm mắt, hỏi Thịnh vương, "Có việc?"

   " có việc gì thể tới nơi này ngồi chơi sao?"

   " thể."

   "... Nơi này là Vương phủ của ta." Thịnh vương nhấn mạnh địa vị chủ nhân của mình.

   "Nhưng tại ta ở nơi này." Sở Trường Ca là đương nhiên.

   Thịnh vương biết cùng Sở Trường Ca - nổi danh luôn đạo lý -phân phải trái chính là lãng phí thời gian, liền kệ , chỉ cần ảnh hưởng toàn cục, muốn ở đâu vẽ vòng tròn xưng vương đều được. " tại tình thế Trung Nguyên cơ bản thành kết cục định, lấy Sở hà (ta ko biết là gì, chắc là sông Sở -_-?) làm biên giới, Thần Võ đế Hoa Lăng Thiên chiếm Sở hà lấy phía đông, Tiểu Lương vương Hoa Dạ Ly chiếm Sở hà lấy phía tây."

   Sở Trường Ca : "Hoa Lăng Thiên có thể cùng Hoa Dạ Ly chống đỡ, như thế làm cho ta có chút giật mình."

   "Phẫn trư ăn hổ." (giả heo ăn hổ) Mộ Dung Vân Thư toạc ra câu. Hoa Lăng Thiên là biểu ca thanh mai trúc mã của nàng, từ cùng nhau lớn lên, mặc dù thể hoàn toàn hiểu biết , nhưng ý tưởng của nàng cũng có thể đoán được tám chín phần. phải kẻ yếu, lại càng tình nguyện làm hạng người bình thường. có thể tới vị trí này hôm nay chẳng có gì là lạ. Nhưng cùng việc như thế, Hoa Lăng Thiên muốn là quyền lợi cao nhất, mà Thịnh vương muốn là thiên hạ quốc thái dân an.

   "Ta quyết định mười lăm tháng sau đổ bộ cảng ở Tây Châu, chính thức cuộc đấu giành Trung Nguyên." Thịnh vương .

   Sở Trường Ca nghe vậy nhíu mi, ngữ khí rất là tốt : "Ngươi muốn cùng Hoa Dạ Ly hợp tác?"

   Thịnh vương : "Hoa Dạ Ly cùng Hoa Lăng Thiên, ta phải lựa chọn người hợp tác, nếu bọn họ liên thủ đối phó ta. Mà từ Yến châu xuất phát, phải trải qua địa bàn của Hoa Dạ Ly."

   Sở Trường Ca đương nhiên biết đạo lý này. Nhưng cùng Hoa Dạ Ly hợp tác —— vượt qua giới hạn của nhiều lắm.

   Thịnh vương lại : "Ta biết các ngươi cùng Hoa Dạ Ly có nhiều khúc mắc, cho nên mới đến cùng các ngươi trước tiếng. Nếu phải có biện pháp khác, ta cũng ra hạ sách này."

   "Ta cùng với Hoa Dạ Ly thề cùng sống." Sở Trường Ca cho thấy lập trường.

   Thịnh vương khó xử nhìn về phía Mộ Dung Vân Thư, hy vọng nàng có thể khuyên nhủ Sở Trường Ca. Chỉ thấy Mộ Dung Vân Thư mỉm cười, từ tốn : "Nếu tâm ý ngươi quyết, liền theo kế hoạch của ngươi làm việc ."

   "Ngươi đồng ý?" Điều này làm cho Thịnh vương có chút ngoài ý muốn. Mộ Dung Vân Thư tuy rằng thông tình đạt lý hơn Sở Trường Ca chút, nhưng cũng phải là người thông tình đạt lý. Ít nhất, theo dự tính của , là phí ít võ mồm.

   Mộ Dung Vân Thư : "Hành quân đánh giặc, tranh quyền đoạt vị là chuyện của ngươi, cần trưng cầu đồng ý của ta. Có tiếp tục hướng ngươi cung cấp tài lực trụ cột hay , mới là chuyện của ta." Ngụ ý, ngươi muốn cùng ai hợp tác với ta quan hệ, nhưng nếu người kia là người ta muốn gặp, như vậy ngươi cũng đừng mơ lấy được xu từ ta.

   Thấy Thịnh vương lời nào, Mộ Dung Vân Thư lại : "Ta là thương nhân, hết thảy lấy ích lợi làm trọng, tiêu tiền mua vui vẻ, cũng là ích lợi trước nhất của ta. Nếu ngươi cùng Hoa Dạ Ly hợp tác, như vậy tiền ta tiêu mua được vui . Mà chuyện vui, bình thường ta làm."

   Thịnh vương : "Thành đại nên câu nệ tiểu tiết. Ta cùng với Hoa Dạ Ly hợp tác chính là nhất thời, ngày đánh bại Hoa Lăng Thiên, là lúc liên minh chấm dứt."

   Mộ Dung Vân Thư : "Đáng tiếc chúng ta chính là dân ở phố phường. Tính toán chi li, trừng mắt tất báo (chỉ bị trừng mắt cũng phải báo thù ^^) là đặc thù điển hình của dân ở phố phường."

   Thịnh vương : "Ta nghĩ các ngươi là dân bình thường ở phố phường."

   Khóe miệng Sở Trường Ca gợi lên chút cười lạnh, trong mắt mang theo ánh sang lạnh, giọng : " sai, chúng ta phải dân bình thường ở phố phường, so với dân bình thường ở phố phường càng thêm tính toán chi li. Người khác nhất thời tổn thương ta, ta liền hủy tất cả của ."

   Trong lòng Thịnh vương cả kinh, bị khoảnh khắc Sở Trường Ca phóng ra sát khí mà sợ hãi. "Các ngươi cùng Hoa Dạ Ly, rốt cuộc có khúc mắc gì?" nghe qua ít tin đồn, nhưng từ nghe đồn đến , hẳn là đến mức nghiêm trọng như vậy, nhất định có cái tin tức gì biết.

   Sở Trường Ca hừ lạnh tiếng, : "Ân oán của ta cùng với Hoa Dạ Ly trong lúc đó, phải hai chữ ‘khúc mắc’ có thể được ràng. Ngươi chỉ cần biết, chết, ta liền sống thư thái, thoải mái. Mà cũng cho rằng như thế."

   Thịnh vương : "Nhưng mà theo mật báo của ta, Hoa Dạ Ly bài xích cùng ta hợp tác."

   "Bởi vì muốn làm hoàng đế, mà ta nghĩ vậy." Sở Trường Ca : "Ta cầu danh cầu lợi, chỉ cầu chính mình sống được thống khoái. Chuyện này nếu ngươi thêm chữ nữa, tâm lý của ta thoải mái. thoải mái, ta làm ít chuyện làm cho trong lòng chính mình vui sướng, ví như thiêu hủy lương thảo đảo Huyền Nguyệt."

   Đảo Huyền Nguyệt là cái đảo biển cách lục địa gần nhất, chỉ cách xa nhau khắc thuyền. Thịnh vương từ mấy tháng trước lặng lẽ đem lương thảo trữ ở tại nơi đó.

   Lòng dạ Thịnh vương mặc dù rộng rãi, cũng vui khi bị người uy hiếp, lúc này sắc mặt trầm xuống, : "Ngươi biết cũng ít."

   Sở Trường Ca : "Loại việc này cũng biết, ta làm sao có thể yên tâm cho cợ con của mình ở nơi này?"

   Thịnh vương bừng tỉnh đại ngộ, sớm nên biết, người giàu có xa xỉ, cũng quan tâm tiền của mình dùng ở nơi nào, mà Mộ Dung Vân Thư cho tới bây giờ chẳng quan tâm, trong đó tất có kỳ quái. ra, bọn họ sớm đối với nhất cử nhất động của chính mình đều biết hết.

   ai vui vẻ khi bị trông chừng, Thịnh vương cũng ngoại lệ. "Chuyện này ta nghĩ biện pháp khác. Nhưng mà ngươi nên cho thủ hạ của ngươi lui lại. Ta thích sau lưng luôn có con mắt nhìn chằm chằm chính mình."

   "Vừa vặn, ta cũng vậy." Sở Trường Ca ý vị thâm trường nhìn .

   Thịnh vương ngây ngốc, "Ngươi lời này là có ý tứ gì?"

   Sở Trường Ca trầm ngâm lúc lâu, : "Ý tứ chính là, cũng mời ngươi đem ánh mắt chung quanh khách viện này bỏ ."

   ra cái gì cũng đều biết, mà cái gì cũng chưa . Trong mắt Thịnh vương thoáng mấy phần ảm đạm, : "Ta bảo bọn họ ." Dứt lời, xoay người rời .

   Khi Thịnh vương đến cửa khách viện, Sở Trường Ca bỗng nhiên với bóng dáng của : "Ta từng muốn tin ngươi."

   Thịnh vương nghe vậy dừng chân, quay đầu, lẳng lặng chờ tiếp tục tiếp.

   Sở Trường Ca cách vài giây mới tiếp tục : "Nhưng mà ngươi phụ tín nhiệm của ta." đêm trước khi rời đảo Trăng Khuyết, tuy rằng bọn họ chuyện với nhau nhiều lắm, nhưng sớm trao đổi tín nhiệm đối với nhau. hạ quyết tâm, lấy thân phận người ngoài, giúp Thịnh vương đoạt vị. Nhưng mà sau khi trở lại vương phủ, ta lại ở bốn phía khách viện sắp xếp cơ sở ngầm.

   Thịnh vương đứng tại chỗ, nắm tay, lại buông ra, lời bước dài mà . làm sao biết chính mình hủy hết thảy! Nhưng thể dẫm vào vết xe đổ của phụ hoàng, quyết thể!

   *

   "Việc phải nhằm vào chàng, việc gặp phải khi còn sớm làm cho mất năng lực tin tưởng người khác." Mộ Dung Vân Thư ý đồ an ủi Sở Trường Ca.

   Sở Trường Ca loan môi cười, chút tươi cười này xem ở trong mắt Mộ Dung Vân Thư có vẻ có chút thê lương. " người thể tín nhiệm người khác, có tư cách trở thành minh quân sao?" tin người, dùng cái gì đắc nhân tâm? được ưa chuộng, dùng cái gì được thiên hạ? (mọi người nghĩ ai mới xứng làm vua? ^^)

   Mộ Dung Vân Thư biết nên tiếp như thế nào, trầm mặc lâu, mới : "Có lẽ, đế vương chính là như thế."

   Sở Trường Ca ảm đạm, đế vương chính là như thế sao? Như vậy tình nguyện làm hoàng đế.
   Linh Phuong 218, thuytPhạm Jenny thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính văn Chương 141: nghiệt dị động


   Cuối cùng, Thịnh vương vẫn lựa chọn cùng Hoa Dạ Ly hợp tác. Bởi vậy Mộ Dung Vân Thư bỏ dở trợ giúp kinh tế với đại quân Thịnh vương. Thịnh vương trữ lương thảo đảo Huyền Nguyệt cũng gần đủ cho chống đỡ nửa năm. Nếu trong vòng nửa năm thể tiêu diệt đại quân Hoa Lăng Thiên cũng cùng Hoa Dạ Ly quyết liệt, tạo cục diện thế chân vạc chấm dứt luân hãm ở Yến châu.

   Đại quân Thịnh vương vừa , thành Yến châu trong đêm biến thành tiêu điều, thành gió thổi lạnh rung tạo vẻ vô cùng thê lương. Nhưng Mộ Dung Vân Thư dưỡng thai ở Thịnh vương phủ lại cảm thấy vô cùng thích ý. Cảm giác mượn danh thiên tử ra lệnh cho chư hầu tốt. Ví như tại, ép mẹ chồng chưa từ bỏ ý định tìm nàng dụ dỗ ——

   "Nghe A Trường , ngươi muốn cháu ngoan của ta mang họ Mộ dung?" Nguyệt tiên tử vừa vào cửa hứng thú hỏi tội.

   Mộ Dung Vân Thư gật đầu, "Dạ."

   " được, được, tuyệt đối được! là cốt nhục Sở gia chúng ta, dựa vào cái gì mang họ Mộ dung?"

   " ở trong bụng của ta, dựa vào cái gì mang họ Mộ dung?"

   " cũng là cốt nhục của A Trường!"

   "Cho nên ta chấp thuận đứa kêu chàng tiếng cha." Mộ Dung Vân Thư tươi cười khả ái.

   "Ngươi thể ỷ vào đứa trong bụng ngươi, muốn đem phần của A Trường cũng chiếm làm của mình!"

   Nghe vậy, mày liễu của Mộ Dung Vân Thư nhíu lại, khóe miệng mang cười, điềm đạm hỏi lại: "Vì sao thể?"

   Nguyệt tiên tử nghẹn lời, tức giận trừng mắt nhìn Mộ Dung Vân Thư lúc lâu, lại chỉ tiếc rèn sắt thành thép trừng hướng Sở Trường Ca : "Đứa kế tiếp con sinh!"

   "..." Sở Trường Ca tuấn, mặt rút vài cái, tính tình vô cùng tốt : "Ngài trước hết bảo Phượng Thành sinh đứa cho con xem."

   "Thế được." Nguyệt tiên tử trừng mắt đẹp, : "Muốn Phượng Thành sinh con, đứa tương lai chẳng phải mang họ Phượng? được, tuyệt đối được."

   "... Ngài yên tâm, y thuật của cao tới đâu, cũng tự tạo ra được đứa ." Sở Trường Ca dở khóc dở cười.

   Nguyệt tiên tử còn muốn cái gì, lại nghe Mộ Dung Vân Thư : "Thiếp mệt mỏi."

   Những lời này ngầm ý là —— người làm tạp vụ mời tự động biến mất. Vì thế, Nguyệt tiên tử vô cùng tự giác bay như trận gió.

   phải bà đột nhiên trở nên thông tình đạt lý, mà là, chỉ lần bà rời đúng lúc, sau đó chính là bị mạnh mẽ mời ra cửa, tia sét giữa trời quang vừa vặn đánh vào sau lưng bà. Đất bị bổ ra thành cái hố sâu. Cảnh cáo cũng tốt, trùng hợp cũng thế. Dù sao bà nghĩ lại trải qua lần thứ hai. Chết sao cả, chỉ là bị thiên lôi đánh xuống mà chết, sau khi thành quỷ có cái mặt gì?

   *

   Vừa ra khỏi cửa phòng Mộ Dung Vân Thư, Nguyệt tiên tử vừa vặn nhìn thấy Sở Tích Nguyệt cùng Phượng Thành dắt tay tới, nhất thời linh quang chợt lóe, con ngươi đa mưu túc trí vòng vo mấy vòng, với Sở Tích Nguyệt: "Tích nhi à, đại tẩu ngươi là nhân tài, ngươi nhất định phải hướng nàng học tập nhiều chút. Nhất là chuyện mang thai đứa này, nhất định phải hướng nàng học tập."

   Khóe miệng Phượng Thành nhấc lên, : "Cốt nhục Phượng gia ta, đương nhiên mang họ Phượng."

   "Đứa ở trong bụng Tích nhi, dựa vào cái gì mang họ ngươi?" Nguyệt tiên tử đột nhiên cảm thấy những lời này của Mộ Dung Vân Thư là rất đúng lý hợp tình.

   Phượng Thành nghẹn lời, thể nề hà thở dài hơi, thả thấp tư thái, ôn tồn : "Từ xưa đều là con theo họ cha, ngài thể đạo lý."

   Nguyệt tiên tử : "Loại này ngươi theo con dâu ta mà . Nếu ngươi có thể thuyết phục nàng, đứa trong bụng Tích nhi liền mang họ ngươi."

   Phượng Thành nhìn trời, thuyết phục Mộ Dung Vân Thư? Chẳng lẽ bà hiểu được trong đầu Mộ Dung Vân Thư căn bản vốn có hai chữ 'Thỏa hiệp' này sao?

   Nguyệt tiên tử lại quản được nhiều như vậy, cười khanh khách lướt . Nhân tài, bà quả nhiên là nhân tài.

   *

   " phải đồng ý con theo họ ta sao?" Nguyệt tiên tử rồi, Sở Trường Ca mới hỏi.

   "Đúng." Mộ Dung Vân Thư cười cười, nhàng bâng quơ : "Thiếp chỉ đặc biệt thưởng thức bộ dáng mẹ chàng khi tức giận thôi."

   "... Bà ấy cũng là mẹ nàng."

   "Bây giờ còn chưa phải."

   "Rất nhanh phải."

   "Cho nên thừa dịp bà ấy còn chưa phải, thưởng thức nhiều thêm vài lần. Miễn cho về sau thành người nhà, muốn hòa thuận cũng được."

   Nghe vậy, khóe miệng Sở Trường Ca run lên vài cái, sau đó : "Kỳ ta ngại hai người cãi nhau."

   Mộ Dung Vân Thư lườm cái, "Thiếp để ý."

   Hai người chính là ngươi lời ta tiếng, chợt thấy Phượng Thành bình tĩnh tiến vào, ngẩng đầu câu: "Sở Trường Ca, rốt cuộc ngươi có phải là nam nhân hay ?!"

   Sở Trường Ca ngây ra lúc, lập tức cười tà : "Ta là nam nhân, bụng Vân Thư có thể trở nên lớn như vậy sao?"

   Phượng Thành vô cùng khinh thường hừ lạnh tiếng, : "Lời này chính xác. tại nhiều loại bệnh như vậy, người quái nhân mang quái bệnh cũng chẳng có gì lạ. chừng, trong bụng nàng phải con ngươi, mà là nghiệt!"

   "Phượng Thành chàng nên bậy." Sở Tích Nguyệt lôi kéo góc áo Phượng Thành, : "Chàng tức giận cũng thể điềm xấu như vậy!"

   " quan hệ." Mộ Dung Vân Thư vô cùng độ lượng cười cười, thản nhiên : "Cho dù là nghiệt, ta cũng muốn đem sinh ra. Nếu nghiệt, ta cũng nhất định đem dạy dỗ thành nghiệt. Đến lúc đó, kẻ lời thành - Phượng công tử, cũng đừng ghét bỏ . Nếu làm chuyện gì có lỗi với ngươi, ngươi trăm ngàn lần phải thông cảm, cùng chấp nhặt mới tốt."

   mặt trắng nõn của Phượng Thành nhất thời lần lượt thay đổi thành đen, sấm vang chớp giật, " nghiệt nên bị bóp chết từ trong nôi. Về sau khi sinh ra hại người!"

   Nghe vậy, Mộ Dung Vân Thư sâu kín nhìn về phía Sở Trường Ca, "May mắn chàng cùng phải thanh mai trúc mã." Rất khó tưởng tượng bộ dáng Sở Trường Ca quấn tã lót vươn ma thủ hướng Phượng Thành mới sinh...

   nghĩ tới, bỗng nhiên, Mộ Dung Vân Thư chỉ cảm thấy bụng trận đau nhức, cái trán bắt đầu đổ mồ hôi lạnh.

   Tâm Sở Trường Ca căng thẳng, vội la lên: "Làm sao vậy?"

   Mộ Dung Vân Thư đau đớn mà cau mày, mặt lại mang theo cười, "Nếu thiếp đoán sai, hẳn là... nghiệt muốn xuất thế."

   Sở Trường Ca ngẩn ra, tiếp theo thất kinh kêu lên: " phải còn tháng nữa mới sinh sao? Phượng Thành lang băm nhà ngươi!"

   Phượng Thành cũng hoảng, chửi : "Đứa con nghiệt của ngươi ra sớm đâu có liên quan gì tới ta?!"

   "Ai nha, hai người các ngươi đừng ầm ỹ. Đại tẩu sinh, mau nghĩ biện pháp nha!" Sở Tích Nguyệt hoang mang lo sợ kêu to.

   Sở Trường Ca liên tục gật đầu, : "Đúng đúng đúng, tại phải thời điểm cùng lang băm tính sổ. Tích nhi, nhanh kêu nương đến..."

   đợi Sở Trường Ca xong, Mộ Dung Vân Thư nắm cánh tay : " cần kêu Nguyệt tiên tử, thiếp nhìn thấy bà liền sinh được..."

   "..."

   "Thấy bà, thiếp liền nhịn được muốn cùng bà đối nghịch."

   "..."

   " gọi bà mụ đến."

   "A, đúng, bà mụ, bà mụ!" Sở Trường Ca mặt ôm Mộ Dung Vân Thư hướng phòng ngủ mà , mặt hướng ngoài cửa trước hét lớn: "Bốn người các ngươi, lập tức mời bà mụ tốt nhất thành Yến châu đem đến cho ta!"

   *

   Thời gian từng giây từng giây qua, chậm chạp thấy Đông Nam Tây Bắc mang theo bà mụ trở về. Lòng Sở Trường Ca nóng như lửa đốt, mặt trấn an Mộ Dung Vân Thư, mặt mắng Phượng Thành là lang băm.

   Phượng Thành mới đầu còn đáp hai câu, sau lại dần dần cũng bắt đầu cảm thấy chính mình là lang băm, cũng hạ quyết tâm, từ nay về sau nhất định khổ tâm nghiên cứu đỡ đẻ, miễn cho tương lai khi Tích nhi sinh đứa phải chịu khổ.

   biết qua bao lâu, Đông Nam Tây Bắc rốt cục trở lại. Nhưng mang đến phải bà mụ, mà là Nguyệt tiên tử.

   Sở Trường Ca giận dữ, "Có phải muốn sống hay ?!"

   Đông Nam Tây Bắc bị tiếng chất vấn này sợ tới mức run run chút. Đông hộ pháp vội vàng giải thích : "Lúc này phải giỡn, thực phải. Chúng ta đến thành Yến châu, chỉ tìm được bà mụ, là đói chỉ còn lại có nửa cái mạng, mặc kệ chúng ta cái gì đều chỉ biết trả lời 'Đói'. có cách nào, chúng ta đành phải tìm lão phu nhân đến..."

   Nghe giải thích xong, Sở Trường Ca tức giận giảm ít, sắc mặt vẫn như cũ vui, vừa tức vừa vội.

   Sở Tích Nguyệt : "Nương, tại có bà mụ, đại tẩu rất nhanh sinh. Ngài mau tới đỡ đẻ cho đại tẩu ."

   "A? Ta... Ta..." Nguyệt tiên tử bị dọa trắng mặt.

   Sở Tích Nguyệt : "Nơi này chỉ có ngài có kinh nghiệm sinh đứa ."

   "Ta..." Nguyệt tiên tử vô cùng gấp, trong bụng có lời muốn , lại biết nên từ đâu, năng lộn xộn, "Ta biết... ... Ta..."

   Sở Tích Nguyệt so với nàng còn gấp hơn, "Nương, ngài đừng nhiều như vậy, nhanh chút đỡ đẻ cho đại tẩu ! Ngài muốn ôm cháu sao?"

   Sở Trường Ca cầm tay Mộ Dung Vân Thư, thấp giọng : "Nương, làm ơn." Trong giọng mang theo cầu xin.

   "Ta..."

   "Các ngươi... cần khó xử bà." Mộ Dung Vân Thư chịu đựng đau đớn kịch liệt : "Cho tới bây giờ bà vốn chưa từng sinh qua đứa ."

   Lời vừa ra, toàn bộ đều kinh ngạc. Nếu Nguyệt tiên tử chưa từng sinh đứa , như vậy Sở Trường Ca cùng Sở Tích Nguyệt làm sao mà có?

   Vẻ mặt Nguyệt tiên tử kinh ngạc, "Sao ngươi có thể biết..."

   Mộ Dung Vân Thư trả lời vấn đề của bà, bởi vì nàng đau đến có khí lực chuyện.

   Làm sao bây giờ... Làm sao bây giờ... Sở Trường Ca cực lực bảo chính mình tỉnh táo lại, kích động thể giải quyết vấn đề gì. Việc cấp bách là tìm người đến thay Vân Thư đỡ đẻ... Đỡ đẻ... Đỡ đẻ...

   Càng loạn càng gấp, càng gấp càng loạn.

   Bỗng nhiên, Sở Trường Ca nhớ tới người, mừng rỡ như điên : "Thỉnh bà vú Vương! Mau, nhanh đem Vương phu nhân đến!"

   Sở Trường Ca mệnh lệnh, Đông Nam Tây Bắc lập tức xuất động.

   *

   Khi Vương phu nhân nhìn thấy bốn nam tử hung thần ác sát chưa chữ đứng ở trước mặt chính mình, lại sợ tới mức ngất , trước đó còn thào: "Ta dám xấu nàng... Cũng dám nữa ..."

   Nàng hôn mê, ót Đông Nam Tây Bắc cũng sung huyết, thiếu chút nữa hôn mê theo.

   " tại làm sao bây giờ?" Bắc hộ pháp cau mày vẻ mặt vô kế khả thi.

   Đông hộ pháp nhìn Vương phu nhân trầm ngâm lát, : "Lấy nước lạnh hắt tỉnh, nâng ."

   "Cái này dễ! Ta lấy nước lạnh." Bắc hộ pháp xoay người lấy nước. Lại bị Nam hộ pháp gọi lại, "Hay là trước hết nâng trở về rồi hãy đem nàng cứu tỉnh. Bằng nửa đường lại hôn mê." biết trái tim lão thái thái có chịu nổi bị dọa .

   "Có đạo lý."

   Chủ ý định, bốn người lập tức mỗi người tay, chân, nâng vương phu nhân cấp tốc bay về phía khách viện, trong lòng nhịn được cảm thán: tiểu giáo chủ, ngươi có mẹ hiền lại có cha tốt, làm sao lại vội vã ra như vậy? Ngươi cũng biết, cha mẹ của ngươi hại người khác, là người thân ai chịu nhận!   Chính văn Chương 142: vấn đề của hai nam nhân lớn,


   Khi trong phòng sinh truyền đến tiếng trẻ con khóc nỉ non, Sở Trường Ca lập tức túm Phượng Thành như trận gió vọt vào phòng sinh.

   Phượng Thành bị kéo ngã nhanh chân đuổi kịp oán giận : "Người làm cha là ngươi, kéo ta làm cái gì?!"

   Sở Trường Ca hai lời đem Phượng Thành túm đến bên giường, : "Xem bệnh."

   "Xem cái bệnh gì?" Nhìn đứa khỏe mạnh. Vẻ mặt Phượng Thành kì lạ.

   Sở Trường Ca gầm : "Bảo ngươi xem xem !"

   "... Người khác làm cha đều là mừng rỡ như điên, ngươi lại bộ dáng cha chết, cũng thèm nhìn con mình liếc mắt cái. Theo ta thấy, người cần đại phu xem là ngươi." Phượng Thành lườm cái.

   Sở Trường Ca hoàn toàn để ý tới chế nhạo của Phượng Thành, đè xuống tức giận phun ra hai chữ, "Bắt mạch."

   Phượng Thành lay chuyển được , đành phải thay sản phụ vừa sinh - Mộ Dung Vân Thư bắt mạch. lâu sau, thu hồi tay tức giận : "Hết thảy bình thường, chết được."

   Nghe được chẩn đoán của Phượng Thành, Sở Trường Ca nhìn trời thở dài hơi, sau đó đến bên giường thay Mộ Dung Vân Thư lau mồ hôi trán, vì nàng đem tóc ướt sũng vén ra sau tai. "Cảm giác thế nào? Có gì thoải mái hay ?" Sở Trường Ca ôn nhu hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư u oán liếc cái, "Trong lòng thoải mái."

   Sở Trường Ca nghe vậy lập tức khẩn trương lên, " thoải mái như thế nào?" đợi Mộ Dung Vân Thư trả lời, lại giống như thay đổi thành người khác hướng Phượng Thành hét lớn: "Ngươi là lang băm! Ngươi phải nàng hết thảy bình thường sao? !"

   Phượng Thành bị Sở Trường Ca mắng giật mình, muốn phản bác lại nắm chắc, ngây ngốc trong chốc lát mới nhớ tới, hỏi Mộ Dung Vân Thư, "Cụ thể là cảm giác gì? Tim đập rất nhanh? Khó thở?" Trăm ngàn lần đừng là tim đập nhanh.

   Mặt Mộ Dung Vân Thư chút thay đổi nhìn lúc lâu, : " hài lòng chuyện làm nữ nhân phải sinh đứa . Vấn đề này ngươi có thể giải quyết sao? Thần y."

   Khóe miệng Phượng Thành run lên, " thể." là thần y, phải thần tiên...

   "Lang băm." Sở Trường Ca lại rầu rĩ rủa câu.

   Phượng Thành cảm thấy chính mình hoàn toàn thể cùng vợ chồng vừa sinh đứa trước mắt này trao đổi, cho nên lựa chọn bảo trì trầm mặc, trong lòng ngừng thôi miên chính mình: bọn họ là bệnh nhân, đại phu phải bao dung bệnh nhân, phải bao dung...

   "Cái kia..." Vẻ mặt Vương phu nhân từ ái ôm đứa trẻ mới sinh đến trước mặt vợ chồng Sở thị, "Các ngươi muốn nhìn đứa chút sao? Là bé trai rất xinh đẹp."

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy ôn nhu cười rộ lên, mặt tràn đầy vui sướng của người làm mẹ, muốn bảo Vương phu nhân đem đứa ôm đến bên người mình, lại nghe Sở Trường Ca tối tăm : " muốn nhìn. Ngươi bảo (dùng từ nó thấy hay lắm nên ta giữ nguyên) cút càng xa càng tốt."

   "Ặc..." Tươi cười mặt Vương phu nhân cứng ngắc, xấu hổ nhìn về phía Mộ Dung Vân Thư.

   Mộ Dung Vân Thư buồn cười nhìn Sở Trường Ca liếc mắt cái, : "Con tại chỉ biết khóc, chờ sau này con biết lăn, chàng lại bảo con cút ." Dứt lời, hướng Vương phu nhân cười cười, : "Ôm lại , ta muốn nhìn con ta chút."

   Vương phu nhân vội vàng đem đứa đưa tới trong tay Mộ Dung Vân Thư, sau đó mặt mang vẻ sợ nhiễm ôn dịch, thối lui về sau đến hơn ba thước.

   "Con rất giống chàng." Mộ Dung Vân Thư ôm tiểu Mộ Dung, ôn nhu .

   Sở Trường Ca cúi đầu thản nhiên nhìn đứa liếc mắt cái, vẻ mặt ghét bỏ, : "Thực xấu."

   Mộ Dung Vân Thư: "..."

   "Đứa mới sinh ra bình thường đều có vẻ xấu." Vương phu nhân ở bên cẩn thận .

   "Con ta có thể đánh đồng với người khác sao?" Sở Trường Ca lạnh lùng .

   Vương phu nhân lập tức dám lên tiếng. Thầm nghĩ: người này là kỳ quái, trong chốc lát ghét bỏ con mình vô cùng, trong chốc lát lại có bộ dáng con là bảo bối.

   Sở Tích Nguyệt : "Đại tẩu sinh là con của huynh, phải kẻ thù, huynh đừng bộ dạng cùng bé có thâm cừu đại hận được ?"

   "Muội đừng tốt thay ." Sở Trường Ca cực khó chịu .

   Sở Tích Nguyệt liếc mắt xem thường, : "Đại tẩu, ngươi xem bộ dáng A Trường nhăn như quỷ, chút cũng giống phụ thân."

   Mộ Dung Vân Thư : "Hai phụ tử bọn họ kết thù kết oán lâu, hôm nay vất vả mới có thể gặp mặt, muội để cho chàng phát tiết chút ."

   Sở Tích Nguyệt lâu gì, "Đại tẩu, bé vừa mới sinh ra, ngươi thể điều hòa chút?"

   Mày liễu Mộ Dung Vân Thư nhướng lên, : "Đó là chuyện của nam nhân bọn họ, ta nhúng tay thích hợp."

   Chuyện nam nhân... Nam nhân... Sở Tích Nguyệt rất muốn hỏi câu, ngươi định nghĩa nam nhân là gì? Bất quá đụng vào Mộ Dung Vân Thư kia, gió cũng trở nên nhàng mây cũng trở nên nhàn nhã, nên cũng muốn gì. Người ta là mẹ ruột cũng lo lắng, nàng là làm sao phải buồn lo vô cớ? Hơn nữa, hổ dữ ăn thịt con. A Trường nội tâm tối tăm thế nào, cũng đùa chết con của mình. chết được, còn có gì phải lo lắng? Ở ma giáo, nước sôi lửa bỏng, nửa chết nửa sống, đó là chuyện thường.

   Phượng Thành: "Tích nhi, chúng ta thôi. Bọn họ tại là người làm cha, làm mẹ, cùng chúng ta có chướng ngại thông."

   "Bọn họ vẫn có chướng ngại thông với chúng ta nha!" Sở Tích Nguyệt trừng mắt to nhìn về phía Phượng Thành, "Hôm nay chàng mới ý thức được?"

   "... Hôm nay ta mới ý thức được chướng ngại này sâu đến thể vượt qua." Phượng Thành .

   Sở Tích Nguyệt: "Nhưng huynh ấy là A Trường, ta thể vứt bỏ."

   "Ừ, cho nên chúng ta phải ." Phượng Thành dừng chút, tiếp tục : "Đem chướng ngại này lấp ."

   Vẻ mặt Sở Tích Nguyệt hiểu nháy mắt mấy cái, "Lấp như thế nào?"

   Phượng Thành nhìn nàng trầm mặc chút, : "Sinh đứa ."

   Sở Tích Nguyệt nghe vậy mặt đỏ lên, nhăn nhó : "Nhưng ta còn chưa có bầu nha."

   "Rất nhanh có."

   Phượng Thành cùng Sở Tích Nguyệt vừa , Vương phu nhân cũng yên lặng ra —— tay ôm tiểu Mộ Dung mẹ đau cha thương.(Tội nghiệp bé quá :-( )

   Vừa ra khỏi phòng sinh, Vương phu nhân liền nhìn đứa trẻ, trong lòng thở dài tiếng, phe phẩy đầu lẩm bẩm: "Người trẻ tuổi nay! Càng ngày càng kỳ cục. Chưa cưới mà có con cũng thôi , sinh lại chẳng quan tâm. Làm bậy, là làm bậy!"

   "Lại vớ vẩn cái gì?"

   Vương phu nhân bị tiếng thình lình thốt ra làm hoảng sợ, vừa nhấc đầu, phát trước người biết khi nào đứng người, nhất thời có loại cảm giác ban ngày ban mặt gặp quỷ, tay run run, đứa rơi xuống mặt đất, phát ra thanh vang dội.

   Bắc hộ pháp dự đoán được Vương phu nhân đột nhiên buông tay, trơ mắt nhìn tiểu Mộ Dung ngã sấp mạnh xuống mặt đất, theo thanh vang dội kia, người của cũng nhảy dựng theo.

   "Dọa choáng váng nha!" Tây hộ pháp vội vàng đem tiểu Mộ Dung ôm lấy, khẩn trương từ xuống dưới kiểm tra lần, mới vô cùng may mắn : "Còn thở." Rất may, rất may.

   Ba người Đông Nam Bắc nghe vậy thở phào hơi, còn thở là tốt rồi, còn thở là tốt rồi...

   Hiếm khi, Bắc hộ pháp bỗng nhiên ý thức được vấn đề, "Sao tiểu giáo chủ khóc? Có thể là... Ngã hư đầu óc hay ?"

   Vấn đề này hỏi rất hay. Vẻ mặt Đông Nam Tây ác liệt ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi. Làm sao bây giờ?

   lâu sau, Đông hộ pháp vô cùng bình tĩnh khụ hai tiếng, : "Ngã hỏng rồi là trời sinh."

   Cao kiến! Hai người Tây Bắc nhất trí quay đầu cấp cho Đông hộ pháp ánh mắt sùng bái.

   Đông hộ pháp vô cùng khiêm tốn cười cười, "Chút tài mọn, đáng nhắc đến."

   "Nhắc, nhắc chứ. Về sau nếu người khác hỏi đến chuyện này, ta là ngươi nghĩ ra." Bắc hộ pháp cười hì hì .

   Vẻ mặt Đông hộ pháp nhất thời đen thui, nghiến răng nanh thốt ra hai chữ, "Ngươi dám!" Chuyện này vạn nhất rơi vào tai giáo chủ cùng phu nhân, còn có đường sống sao? Càng đừng chờ sau khi tiểu giáo chủ trưởng thành, trả thù như thế nào ...

   "Ặc..." Bắc hộ pháp phẫn nộ câm miệng. chỉ là muốn khoe tài năng của huynh đệ mình ra chút mà thôi, có ý tứ khác, thực có ý tứ khác.

   Nam hộ pháp nghĩ nghĩ, : "Quyết định vậy . Giáo chủ làm nhiều việc ác còn có thể sống tiêu sái được như thế, báo ứng khẳng định toàn rơi người tiểu giáo chủ. Trời sinh đần độn thực bình thường."

   "Tứ chi kiện toàn là ông trời khai ân." Tây hộ pháp ra tiếng phụ họa, đồng thời lại kiểm tra tiểu Mộ Dung lần, bảo đảm tay chân đều lành lặn. "May mắn xương cốt tiểu giáo chủ cứng rắn, ngã cũng sao."

   "May mắn là dáng người Vương phu nhân cao mới phải." Bắc hộ pháp yếu ớt .

   "..."

   "..."

   "..."

   Ba người Đông Nam Bắc gì, chợt nhớ tới còn có nhân vật Vương phu nhân này ở đây. Nữ nhân đến tuổi này, nhất là láo. Nhất là loại người cả ngày làm gì - Vương phu nhân này.

   Nghĩ thế, Đông hộ pháp lập tức nhìn Vương phu nhân , "Ta muốn xuống tay với phụ nhân, cho nên, chuyện xảy ra vừa rồi tốt nhất ngươi nên với bất luận kẻ nào khác."

   Nam hộ pháp : " cần hoài nghi bà ấy , bà ấy biết thế nào là xuống tay mạnh bạo." Ngữ khí vô cùng đứng đắn.

   Khóe mắt Đông hộ pháp nhảy hai cái, huynh đệ, vi huynh có muốn cũng tàn phá phụ nữ ngoài năm mươi, đừng ái muội như vậy.

   "Hơn nữa đặc biệt bạo lực, nữ nhân rơi vào trong tay , tuyệt đối hối hận sống đời." Tây hộ pháp vô cùng tự giác đem lời của Nam hộ pháp tiếp tục.

   Da mặt Đông hộ pháp bắt đầu run rẩy, chỉ đổ thừa lúc trước còn trẻ biết, vô ý mà kết bạn...

   "Kỳ , nữ nhân tới tuổi này, hẳn là để ý ôn nhu hay là bạo lực? Có thể có người tàn phá, cũng rất may mắn ..." Ngữ khí Bắc hộ pháp vẫn cẩn thận như vậy.

   Nhăn, lại nhăn, ngừng nhăn. Đông hộ pháp thể khống chế chính mình điên cuồng nhăn chỉ cơ mặt. , thể, nhẫn! Đông hộ pháp đột nhiên hét to tiếng, "Dám thêm câu nữa, có tin ta đem ngươi tàn phá trước hay ? !"

   "..." Hai người Tây Nam quyết định thuyết phục chính mình đó là nghe nhầm, nghe nhầm...

   Bắc hộ pháp ngây ngốc lúc lâu mới : "Đại Đông, ta là nam nhân."

   "... Sao ta lại có thể dễ dàng tha thứ cho đần độn của ngươi lâu như vậy!" Đông hộ pháp kêu to.

   Thế nào cũng nên công kích người thân nha. Vẻ mặt Bắc hộ pháp vô tội.

   Vẻ mặt Nam hộ pháp bi thương qua bên cạnh vỗ vỗ vai Đông hộ pháp, "Đại Đông, làm khó ngươi rồi."

   "..."

   "Tiểu Bắc đần độn giống tiểu giáo chủ, là trời sinh, ngươi nên ghét bỏ ." Tây hộ pháp ôm tiểu Mộ Dung, ở bên người Đông hộ pháp ngừng chút, sau đó tránh ra.

   Rất nhanh, Đông hộ pháp nghe được trận chợt cười, tiếp theo, phát vẻ mặt Vương phu nhân kỳ dị nhìn .

   "Ta, ta ra ngoài." Giọng Vương phu nhân run run hứa hẹn.

   Đông hộ pháp lập tức nắm chặt hai đấm, sát khí tiết ra ngoài, lạnh như băng phun ra chữ, "Cút —— "

   Nếu kỹ viện thu nam nhân... Nếu kỹ viện thu nam nhân...
   Linh Phuong 218, thuytPhạm Jenny thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính văn Chương 143: Dạy dỗ tiểu nghiệt ( canh hai )
   Từ sau khi tiểu Mộ Dung được sinh ra, chỗ khách viện của Mộ Dung Vân Thư liền trở nên lạnh lùng. Sở Tích Nguyệt cùng Phượng Thành bận việc 'Điền hố' (muốn biết là gì, mời xem lại chương trước, hắc hắc ^^) suốt ngày thấy bóng người. Trước kia mỗi ngày đều đến thăm - Nguyệt tiên tử - cũng biết tung tích, mà bốn người Đông Nam Tây Bắc cả ngày ôm tiểu Mộ Dung ra đường tìm kiếm 'Người mua'.

   ngày, Đông Nam Tây Bắc lại lắc lư đường, phát thiếu phụ phúc hậu, lập tức tiến lên, "Đây là tiểu giáo chủ nhà chúng ta, tên là Sở Mộ Dung, mới sinh ra chưa đến tháng, ngày khóc lần, lần khóc ngày (^^, pó tay), thực ngoan ngoãn, ngươi có muốn hay ? Nếu muốn ta sẵn sàng bán cho ngươi." mười phần giống như bán phá giá rau cải trắng.

   Biểu tình mặt thiếu phụ như gặp gã điên, xin miễn thứ cho kẻ bất tài, vòng tránh ra.

   Nam hộ pháp đuổi theo, "Cho ngươi chiết khấu 10%."

   "Có bệnh."

   "Bé bệnh, chỉ là hay khóc. ngại quá, ta cho ngươi chiết khấu 50%." Tây hộ pháp .

   "Đồ điên, tránh ra."

   "Trả lại tiền cho ngươi, có muốn hay ?" Bắc hộ pháp hỏi.

   "Bớ người ta! Cứu mạng —— "

   Thấy thế, Đông Nam Tây Bắc lập tức dường như có việc gì tránh ra, nhìn đông ngó tây cái, hi hi ha ha, bộ dạng tư thái nhàn nhã dạo phố, tản bộ đường cái.

   "Thấy chưa? Ngoại trừ bốn chúng ta, ai thích bé. Về sau lớn lên, bé nhất định phải hiếu kính chúng ta tốt, biết chưa?" Đông hộ pháp với tiểu Mộ Dung ở trong lòng.

   Tiểu Mộ Dung mở lớn cặp mắt trong suốt xinh đẹp, lúng ta lúng túng nhìn chằm chằm Đông hộ pháp, trong mắt lộ vẻ mờ mịt. ( quá ^^)

   "Đại Đông, ngươi nên ép bé, nóng nảy quá khéo coi chừng bé cáo ngự trạng." Tây hộ pháp .

   Nghe vậy, khóe miệng Đông hộ pháp gợi lên chút cười đắc ý, "Hừ hừ, ngay cả ngũ hành sơn (chính là 5 ngón tay nhốt Tề Thiên đó ^^) của ta bé cũng trốn thoát, còn muốn cáo ngự trạng?"

   Lời còn chưa dứt, Đông hộ pháp bỗng nhiên cảm giác tay có chút ẩm ướt, nóng nóng, thực ấm áp... Bỗng dưng, ý thức được kia là cái gì, biểu tình đắc ý trong khoảnh khắc vặn vẹo, đem tiểu Mộ Dung đưa cho Nam hộ pháp.

   "Lại bị ám toán?" Nam hộ pháp tiếp nhận tiểu Mộ Dung, bình tĩnh hỏi.

   Đông hộ pháp trả lời, yên lặng xoay người, "Về vương phủ."

   Bắc hộ pháp đuổi kịp, cười hớ hớ : " phải tại bé chạy khỏi ngũ hành sơn của ngươi sao?"

   "... Tùy ý đại tiểu tiện, có tố chất." Đông hộ pháp oán hận .

   "Đại Đông, ngươi nên oan uổng bé, bé tùy ý đại tiểu tiện. Ta làm chứng, mỗi lần nước tiểu của bé đều ở cùng chỗ." Tây hộ pháp liếc chỗ ẩm ướt lớn trước ngực Đông hộ pháp kia : "Mỗi lần đều là nơi đó."

   "..." Đông hộ pháp nhìn trời: thuộc hạ tuy rằng tùy tiện, nhưng có phương tiện nha! Tiểu giáo chủ, ngươi hận ta đến vậy sao!

   *

   Nhận thấy Sở Mộ Dung sắp đầy tháng, Sở cha Sở mẹ rốt cục nhớ lại tồn tại của con mình. Đông hộ pháp rưng rưng đem tiểu tổ tông tống đến, nhất thời có loại cảm giác lui thân thành công. Về sau ai còn dám đem đứa chưa đầy tháng giao cho , liền diệt mười tám đời tổ tông người đó!

   "Hình như trưởng thành ít." Mộ Dung Vân Thư ôm tiểu Mộ Dung cười khanh khách .

   Sở Trường Ca cũng dáng bộ cha tốt, đùa tiểu Mộ Dung chút, sau đó : "Tốt lắm, thăm hỏi hôm nay chấm dứt."

   Đông Nam Tây Bắc nghe vậy thần kinh nhất thời đóng băng, thăm hỏi chấm dứt là có ý tứ gì? Chẳng lẽ... ... Trăm ngàn lần cần...

   "Ôm ." Sở Trường Ca lại .

   Tình, thiên, phích, lịch. (sét, đánh, giữa, trời, quang ^^)

   "Thưa, giáo chủ..." Đông hộ pháp dùng giọng run run : "Bé họ Sở." họ Đông họ Tây, cũng họ Nam họ Bắc, lại càng họ Triệu Tiền Tôn Lí, mà họ Sở! Sao ngươi... sao nhẫn tâm đem con của mình giao cho người khác độc hại... ... Nuôi nấng... Giao cho người khác nuôi nấng.

   "Ta biết bé họ Sở." Sở Trường Ca .

   "Vậy vì sao ngươi muốn giữ bé?"

   Sở Trường Ca nhíu mày nhìn tiểu Mộ Dung liếc mắt cái, quăng ra hai chữ, "Phiền toái."

   "... Nhưng cái phiền toái này là chính ngươi chế tạo ra nha!" Thân là người nam nhân, nên chịu trách nhiệm với 'sản phẩm' của chính mình.

   "Lúc ấy ta nghĩ tới bé phiền toái như vậy." Sở Trường Ca : "Các ngươi mau bé ôm , về sau mỗi ngày ôm đến để chúng ta liếc mắt nhìn cái."

   Mỗi ngày liếc mắt nhìn cái... Mỗi ngày Giáo chủ ngài liếc mắt cái chỉ để xác nhận con chính mình còn sống hay sao? Trong lòng Đông Nam Tây Bắc ai thán: đây mà là cha ruột sao, quả thực còn lạnh hơn so với cha dượng!

   Sở Trường Ca thấy bốn người Đông Nam Tây Bắc chưa có dấu hiệu đến ôm người, liền thúc giục: "Nhanh ôm ."

   Đông Nam Tây Bắc nhìn chằm chằm Sở Trường Ca khoảng khắc, sau đó, rên tiếng xoay người rời .

   Sở Trường Ca thất thần, bốn người bọn họ từ bao giờ trở nên lớn mật như vậy? Dám đối với mệnh lệnh của ngoảnh mặt làm ngơ!

   Lúc đó, Mộ Dung Vân Thư tự mình ôm tiểu Mộ Dung đung đưa, tâm tình tốt.

   Sở Trường Ca cứng ngắc nghiêng đầu, "Có phải nàng bảo bọn họ làm như vậy hay ?"

   Mộ Dung Vân Thư cười giương mắt, " chữ thiếp cũng chưa . Là bọn ngại Mộ Dung phiền toái, mới giao cho chúng ta."

   Sở Trường Ca nghẹn lời, vẻ mặt tối tăm.

   Mộ Dung Vân Thư buồn cười lắc lắc đầu, : "Bé rốt cuộc làm sao trêu chọc chàng, chàng lại ghét bỏ bé như vậy?"

   Sở Trường Ca nhíu mày, nhăn nhó nhìn tiểu Mộ Dung liếc mắt cái, : "Con gây ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của ta."

   Mộ Dung Vân Thư nhíu mày, "Cuộc sống của chàng có lúc nào bình thường?"

   "Trước kia thực bình thường, từ sau khi nàng mang bé, bình thường nữa." Sở Trường Ca rầu rĩ .

   Mộ Dung Vân Thư ngây ra lúc, lập tức ý thức được cái gọi là 'cuộc sống bình thường' mà chỉ là cái gì, vừa thẹn vừa giận trừng liếc mắt cái, : "Con còn ở nơi này, chàng chuyện đứng đắn chút!"

   "Xem , mới đến lập tức có ảnh hưởng như vậy." Sở Trường Ca hé ra bộ mặt oán phu, : "Ngay cả cũng thể, càng đừng đến làm."

   "... Chàng tại người cha rồi."

   "Nhưng ta còn là người nam nhân." Sắc mặt Sở Trường Ca càng thêm trầm.

   Mộ Dung Vân Thư quả thực dở khóc dở cười, "Chàng đừng như vậy, dọa con. Cho con mặt mũi , cười với con cái."

   Mũi Sở Trường Ca hướng lên trời hừ cái, lãnh khốc : "Sao nàng bảo bé cười với ta cái trước?" (ghen với con nha ^^)

   "... Sở Trường Ca, chàng nên cùng đứa mới đầy tháng giận dỗi?" Mộ Dung Vân Thư bất đắc dĩ . Cũng biết lúc trước là ai muốn sinh con trai đến chơi chút.

   Sở Trường Ca cùng tiểu Mộ Dung mắt to trừng đôi mắt lâu, bỗng nhiên : "Được, ta để cho con ở nơi này. Nếu con dám quấy rối, ta liền đem con ném vào biển, nuôi cá mập."

   Tiểu Mộ Dung giống như nghe hiểu lời , con ngươi đen trắng ràng vẫn theo dõi nhúc nhích, sau đó, miệng hé ra, gào khóc.

   Cái này, ngay cả mặt Mộ Dung Vân Thư cũng khỏi lộ ra vẻ ghét bỏ.

   Ngoài cửa, bốn người Đông Nam Tây Bắc nhìn nhau cười, kẻ nghiệt, cũng có nghiệt tới thu thập. Giáo chủ, kiếp nạn của ngươi bắt đầu.

   *

   tuần sau, bốn người Đông Nam Tây Bắc trở lại khách viện chuẩn bị thưởng thức bộ dáng khi Sở Trường Ca phát điên, vừa vào cửa liền trợn tròn mắt.

   Đây là tình huống gì?

   Tiểu giáo chủ lại ngoan ngoãn nằm ở trong nôi, mắt nháy nhìn lên trời xanh mây trắng, xuất thần.

   thể nào? ! như vậy mà có biểu tình xuất thần?

   Tiểu giáo chủ phải thực thích khóc sao? Sao đột nhiên lại trở nên im lặng như vậy?

   "Các ngươi rốt cục cũng thân." Sở Trường Ca cười , vẻ mặt đường làm quan rộng mở, đó là người thắng khoe ra.

   Đông Nam Tây Bắc lại nhìn phía Sở Mộ Dung nằm ở trong nôi trầm tư, chẳng lẽ... Tiểu giáo chủ đúng là đạo hạnh còn đủ, bại ngã dưới ma chưởng của giáo chủ?

   Lúc này, theo Mộ Dung Vân Thư học vẽ tranh, Sở Tích Nguyệt bỗng nhiên : "Đại tẩu, nghe trẻ con rất thích khóc, tiểu Mộ Dung sao lại im lặng như vậy?" Từ lúc nàng đến đây đến giờ, vẫn chưa nghe khóc. bị bệnh gì chứ?

   "Cha của bé chết, mẹ còn sống, có cái gì mà khóc?" Mộ Dung Vân Thư vô cùng đương nhiên.

   trán Sở Tích Nguyệt lên ba vạch đen, "Ngươi biết là trẻ con ầm ỹ, náo thực bình thường sao?"

   Bốn người Đông Nam Tây Bắc ở bên dùng sức gật đầu, tuyệt đối tuyệt đối bình thường! Nhớ ngày đó lúc tiểu giáo chủ theo chân bọn họ, tiếng khóc kia, là chấn động trời đất, quỷ thần khiếp sợ.

   Mộ Dung Vân Thư nhíu mày, : "Đại khái là sợ bị ném vào biển nuôi cá mập ."

   "..." Sở Tích Nguyệt buông bút, đến phía trước nôi, quan sát Sở Mộ Dung trong chốc lát, nhíu mày : "Đại ngốc, ta phát vấn đề."

   "Cái gì?"

   Sở Tích Nguyệt: "Bé vẫn nhúc nhích, ngay cả ánh mắt cũng di chuyển chút nào." Hiển nhiên thực bình thường! Sao bọn họ còn bình tĩnh như vậy?

   "Đại khái là ngủ ." Mộ Dung Vân Thư thản nhiên .

   Khóe miệng Sở Tích Nguyệt khẽ run, "Mắt của bé vẫn mở."

   "Có người trời sinh thích mở to mắt mà ngủ." Mộ Dung Vân Thư vẫn nhàn nhã thoải mái như trước.

   "Phải ?" Sở Tích Nguyệt gãi gãi thân mình Sở Mộ Dung, : "Ta cảm thấy... Bé có điểm giống là bị người... Điểm huyệt ..."

   ! Bốn người Đông Nam Tây Bắc nháy mắt hóa đá.

   Mộ Dung Vân Thư than tiếng, u oán nhìn về phía Sở Trường Ca, : "Thiếp với chàng đến lúc đó hẳn là chỉ nên điểm huyệt ngủ thôi?"

   Sở Trường Ca mỉm cười, "Ngủ nhiều có ý nghĩa. Ta liền thích nhìn bộ dáng con muốn khóc khóc được, muốn động động được."

   "..." Đông Nam Tây Bắc nhất thời cảm thấy so sánh với tiểu giáo chủ, chính mình là hạnh phúc nhiều lắm.

   "A Trường." Vẻ mặt Sở Tích Nguyệt đen thui nhìn về phía Sở Trường Ca, "Huynh sợ bé hận huynh sao?"

   Mày kiếm Sở Trường Ca nhướng lên, "Người hận ta nhiều như vậy, thêm bé cũng tính là nhiều."

   "A Trường, huynh bị thiên lôi đánh xuống." Sở Tích Nguyệt vô lực .

   Sở Trường Ca chỉ nâng nâng mi, vẻ mặt sao cả.

   Mộ Dung Vân Thư giương mắt nhìn Sở Tích Nguyệt giọng : "Chờ sau khi muội nghe qua tiếng khóc của bé, muội liền biết, thiên lôi đánh xuống tính là cái gì."

   Đông Nam Tây Bắc ở bên cuồng gật đầu, chuyện tuyệt đối chút cũng khoa trương! Bằng bọn họ cũng mạo hiểm nguy hiểm bị giáo chủ trả thù, đem tiểu giáo chủ quăng cho cha mẹ . Phải biết rằng, giáo chủ trả thù, so với thiên lôi đánh xuống khủng bố hơn. Thiên tai có thể tránh, nhân họa thể sống!

   Mọi người ở trong lòng đối với hành vi của vợ chồng Sở thị tiến hành khắc sâu phê phán, bỗng nhiên, đạo tiếng khóc đinh tai nhức óc vang lên ——

   Trong khoảnh khắc, trời đất chớ có lên tiếng, trong vòng trăm dặm, chỉ có tiếng khóc của Sở Mộ Dung, thê lương vô cùng.

   Tất cả mọi người trợn tròn mắt, vẻ mặt kinh ngạc. Tiểu Mộ Dung phải bị điểm huyệt đạo sao? Sao nào còn khóc được?   Chính văn Chương 144: Cuộc sống 'mơ mơ màng màng' của tiểu Mộ Dung


   Rất lâu sau đó, Sở Trường Ca cười ha ha lên, " tốt! hổ là con của Sở Trường Ca ta!"

   "Tiểu Mộ Dung xung mở huyệt đạo?" Vẻ mặt Sở Tích Nguyệt thể tin nổi hỏi.

   "Chỉ sợ đúng là vậy." Sở Trường Ca tươi cười đầy mặt. Đó là loại cười của người làm phụ thân vì con mà cảm thấy kiêu ngạo.

   Thấy thế, mặt biểu tình Đông Nam Tây Bắc nháy mắt từ kinh ngạc biến thành kinh khủng. Chuyện này mấy gã đàn ông bọn họ đều làm được, đứa trẻ mới đầy tháng lâu thế nhưng làm được. Việc này... Việc này bảo bọn họ về sau còn náo loạn giang hồ như thế nào? Cho dù có người ngoài biết, chính bọn họ đều cảm thấy mặt ánh sáng.

   Tất cả mọi người vì tiểu Mộ Dung có võ học thiên phú kinh người mà cảm thấy khiếp sợ, chỉ có Mộ Dung Vân Thư cau mày."Có thể làm cho bé đừng khóc trước ?" Nàng hỏi.

   "Đương nhiên có thể." Sở Trường Ca lập tức che lại á huyệt của tiểu Mộ Dung. Sau đó hai tay ôm ngực cười dài nhìn tiểu Mộ Dung, : "Như vậy chỉ có thể ngừng nhất thời, qua chốc lát bé lại có thể phá tan huyệt đạo, đến lúc đó hẳn là khóc càng dữ."

   "..." Mộ Dung Vân Thư đau đầu nhíu mày , " có biện pháp lần triệt để sao?"

   Sở Trường Ca: "Có. Nhưng mà hẳn là nàng đồng ý."

   "Biện pháp gì?" tại Mộ Dung Vân Thư vừa nghe đến tiếng khóc của tiểu Mộ Dung liền đầu đau tâm cũng đau, chỉ cần con có thể khóc, chính mình im lặng chính mình chơi, như thế nào cũng được.

   Sở Trường Ca cổ quái nhìn Mộ Dung Vân Thư liếc mắt cái, : "Độc ách." (dùng độc làm cho câm, thực là ác nghe)

   "... Chàng vẫn là đem thiếp độc điếc (dùng độc làm cho điếc) ." Mộ Dung Vân Thư tức giận .

   "Ta đành lòng."

   "Vậy chàng liền nhẫn tâm độc ách con chàng?"

   "Dù sao tại con cũng . Câm hay câm có gì khác nhau."

   "..."

   "Chờ con có thể , ta lại cho con giải dược."

   "..."

   Nghe nổi nữa! Đông Nam Tây Bắc nhìn nhau liếc mắt cái, ý kiến đạt thành nhất trí. Sau đó, lấy tốc độ sét đánh kịp bưng tai ôm lấy tiểu Mộ Dung trong nôi. "Giáo chủ, vẫn là đưa cho chúng ta ."

   Mày kiếm Sở Trường Ca nhướng lên, đáy mắt lộ ra mấy phần vui, "Các ngươi muốn cướp con ta?"

   Đông hộ pháp: " phải ngươi ngại bé phiền toái sao? Thân là hộ pháp, chúng ta nên thay giáo chủ xử lý phiền toái."

   "Như vậy..." Sở Trường Ca kéo dài giọng, vẻ mặt dày chậm rì rì hỏi: "Các ngươi muốn xử lý bé như thế nào?"

   "Cung phụng như cha ruột." Bắc hộ pháp nhanh miệng trả lời.

   "Vân Thư là mẹ ruột, Mộ Dung là cha ruột, ngươi tính đem ta đặt chỗ nào?" Sở Trường Ca hỏi.

   Bắc hộ pháp chỉ cảm thấy lưng xuất đạo hàn khí, làm cho xương cốt nhũn ra.

   Tây hộ pháp lắc đầu chỉ tiếc rèn sắt thành thép nhìn Bắc hộ pháp liếc mắt cái, sau đó thay giải vây, "Giáo chủ, chúng ta chăm sóc tốt tiểu giáo chủ."

   "So với ta chăm sóc tốt hơn?"

   "... dám cùng giáo chủ so sánh. Nhưng chúng ta đem hết toàn lực làm cho tiểu giáo chủ 'Bình thường' trưởng thành." Khi Tây hộ pháp đến hai chữ 'Bình thường', hung hăng nhấn mạnh chút.

   "Các ngươi có thể có tấm lòng quan tâm như thế này, bản giáo chủ cảm giác vui mừng sâu sắc. Nhưng mà, ta cho rằng bé càng hy vọng lớn lên bên người cha mẹ." Sở Trường Ca tràm tĩnh nhàn nhã .

   Ta tuyệt cho rằng như vậy! Trong lòng Tây hộ pháp khinh thường sâu.

   Sở Trường Ca nhếch môi cười, "Tốt lắm. Đem con trả lại cho ta ."

   Bốn người Đông Nam Tây Bắc lui về sau từng bước, trả.

   "Các ngươi nhất định muốn cùng ta cướp con?" Giọng Sở Trường Ca cất cao vài phần, mang theo vô cùng ràng, điệu uy hiếp mười phần.

   Bốn người Đông Nam Tây Bắc lại lui ra phía sau từng bước, mặt lộ ra vẻ do dự.

   Thấy thế, mặt Sở Trường Ca trầm xuống, lạnh lùng : "Đem, qua, đây."

   Đông Nam Tây Bắc bị dọa run hai đầu gối. Đông hộ pháp ôm tiểu Mộ Dung trong tay đem trả lại cho Sở Trường Ca.

   Tiếp nhận tiểu Mộ Dung, lập tức mặt mày Sở Trường Ca hớn hở, dường như thay đổi thành người khác."Người thích cười vận khí thường có vẻ tốt. Con đầu thai thành con ta, có vận khí là được. Nào, cười với cha cái."

   "Khặc khặc ... Khặc khặc..."

   "Oa, tiểu Mộ Dung nở nụ cười!" Sở Tích Nguyệt vui mừng .

   Sở Trường Ca cười đem tiểu Mộ Dung thả lại vào nôi, : " cần kích động, bé còn có thể cười lâu, ngươi có thể chậm rãi thưởng thức."

   "... A Trường, huynh đáng bị trời trừng phạt." Điểm huyệt câm, điểm huyệt cười, huynh xem con huynh là cái gì? !"Đại tẩu, tẩu cũng quản, tùy ý A Trường giết hại con của tẩu?"

   Mộ Dung Vân giãn mi ra trầm ngâm vài giây, sau đó lông mi cụp xuống, mặt tiếp tục vẽ tranh mặt : "Đó là chuyện của nam nhân bọn họ, ta thích hợp nhúng tay vào."

   Sở Tích Nguyệt nhìn trời, sau lúc lâu, vô cùng đau đớn mắng: "Điên khùng, đôi điên khùng!" Dứt lời, sải bước ra ngoài, vừa vặn chạm vào Phượng Thành tới tìm của nàng.

   "Ai chọc giận nàng ?" Phượng Thành giữ chặt Sở Tích Nguyệt.

   Sở Tích Nguyệt dậm chân, vô cùng thất bại : " có ai chọc ta."

   Phượng Thành lôi kéo, : " ra."

   "A..." Sở Tích Nguyệt trừng mắt nhìn mũi chân mình nghĩ nghĩ, sau đó ngẩng đầu, còn nhìn Phượng Thành hỏi: "Nếu tương lai con của chúng ta đặc biệt thích khóc, chàng làm như thế nào?"

   Nghe vậy, Phượng Thành trầm tư lát, "Hai quái thai kia lại làm chuyện thương thiên hại lí gì?"

   Sở Tích Nguyệt sợ hãi, "Sao chàng có thể biết?"

   Phượng Thành ngẩng đầu dò xét liếc mắt người nào đó trong khách viện, thản nhiên : " vất vả mới sinh con trai, gây họa phen, làm sao có thể cam tâm?"

   "Phượng Thành, chàng rất hiểu A Trường."

   "Còn chưa hiểu đủ." Phượng Thành : "Ta đoán được dùng phương pháp gì làm cho tiểu Mộ Dung cười đến thê lương như vậy."

   "Huynh ấy điểm huyệt cười của tiểu Mộ Dung." Sở Tích Nguyệt rầu rĩ .

   "Chỉ như vậy?" Phượng Thành có chút thất vọng.

   "Chàng cảm thấy còn chưa đủ?"

   "Rất tay."

   Vẻ mặt Sở Tích Nguyệt đen thui, đột nhiên lập tức trừng lớn mắt, : "Phượng Thành, tương lai nếu chàng dám chạm vào con ta chút, ta liền giết chàng!"

   "... Nàng yên tâm, ta giống với gã họ Sở đó, thiếu đạo đức như vậy." xong, lại dò xét nhìn Sở Trường Ca liếc mắt cái, sau đó ôm Sở Tích Nguyệt rời .

   *

   Trong viện, Sở Trường Ca nhìn theo hai người xa, cảm thán : " lâu thấy Tích nhi khí phách như vậy."

   Đông hộ pháp: "Đúng vậy. Đại tiểu thư trước kia uy phong như vậy."

   "Có thể là trải qua chết mà sống lại, tính tình thay đổi." Nam hộ pháp .

   Tây hộ pháp gật đầu mạnh, "Có người nên tìm chết lần."

   "Này, ngươi làm gì nhìn ta những lời này? !" Bắc hộ pháp khó chịu .

   "Ngươi cần oan uổng người tốt, ta là đối với phía sau ngươi ..." Tây hộ pháp đột nhiên câm miệng, hận thể tìm hang động chui vào. Phía sau tiểu Bắc phải cây, là người, ràng là nữ nhân vô cùng bình tĩnh.

   "Cái gì phía sau?" Sở Trường Ca cười tủm tỉm hỏi.

   Tươi cười này trong mắt Tây hộ pháp lại vô cùng quỷ dị, khiến lông tơ dựng thẳng. "Cái kia... Ta cảm thấy... Có thể cho tiểu giáo chủ uống chút rượu. Vừa có thể làm cho bình yên vào giấc ngủ, vừa có khả năng luyện tửu lượng, nhất cử lưỡng tiện." Tiểu giáo chủ, ngươi trăm ngàn chớ có trách ta nhẫn tâm, muốn trách trách cha mẹ của ngươi... , ngươi cũng thể trách bọn họ, ngươi chỉ có thể tự trách mình đầu thai lầm chỗ.

   *

   Cuối cùng, ý kiến của Tây hộ pháp được tiếp thu. Từ nay về sau, Sở Mộ Dung bắt đầu cuộc sống 'mơ mơ màng màng'. Rượu ngon cứ tràn qua, buồn ngủ giữ trong lòng. Mỗi lần gẫu nhiên tỉnh, lại thưởng thức thế giới xinh đẹp này, còn có thể thấy được 'Bạo lực gia đình'. (^^, ta suy nghĩ đen tối, mọi người sao?)

   Đảo mắt lại qua bốn tháng, Sở Mộ Dung biết tự tiêu khiển, tự vui vẻ. Ví như tại, sau khi phá tan huyệt câm bị Sở cha điểm, liền khanh khách nở nụ cười.

   "Trước kia ràng hễ con mở miệng liền khóc, sao đột nhiên biến thành nở nụ cười?" Vẻ mặt Sở Trường Ca ngạc nhiên khó hiểu .

   Mộ Dung Vân Thư cũng thấy rất kỳ quái, nghĩ nghĩ, : "Chắc là con phát chính mình rất mạnh mẽ đủ để cùng cha ruột đối kháng, trong lòng cảm thấy vui vẻ."

   "... Phu nhân, ngữ khí của nàng nghe qua rất giống vui sướng khi người gặp họa." Vẻ mặt Sở Trường Ca lên án.

   "Là thiếp cảm thấy kiêu ngạo." Mộ Dung Vân Thư : "Trò giỏi hơn thầy, chàng cảm thấy kiêu ngạo sao?"

   "Ừ, nàng có đạo lý. Ta quyết định bắt đầu từ ngày mai, dạy con võ công." Sở Trường Ca nghiêm trang , bên trong con ngươi đen thẳm lóe nụ cười quỷ dị.

   Vì thế, ngày thứ hai, bên trong nôi Sở Mộ Dung liền xếp đầy các loại ‘ngọc chế bảo kiếm’(chắc là bảo kiếm bằng ngọc).

   Mộ Dung Vân Thư hỏi Sở Trường Ca vì sao chỉ đưa kiếm cho tiểu Mộ Dung, Sở Trường Ca trả lời là —— người sử dụng kiếm rất tiêu sái.

   "Người tự kỷ đến cảnh giới nhất định như vậy." Mộ Dung Vân Thư hướng Vương phu nhân giải thích như vậy.

   Mộ Dung Vân Thư chưa từng nuôi trẻ , cho nên thường xuyên hướng Vương phu nhân thỉnh giáo. Mỗi lần Vương phu nhân đến, tiểu Mộ Dung đều 'Ngủ say', hôm nay là ngoại lệ. Bởi vì Sở Trường Ca muốn nhìn tiểu Mộ Dung bị kiếm vây quanh có phản ứng gì. Tiểu Mộ Dung lại căn bản để ý tới ngọc kiếm này, khi nhắm mắt dưỡng thần, khi trợn mắt nhìn trời, bộ dáng vô tranh cùng thế . Điều này làm cho Sở Trường Ca cảm thấy thất bại. Con của Sở Trường Ca có thể nào đối với kiếm nhìn như thấy?

   "Mộ Dung ngoan, cầm thanh kiếm. Trong tay có kiếm mới bị khi dễ." Sở Trường Ca cầm thanh ngọc kiếm màu lam nho huơ huơ trước mắt tiểu Mộ Dung.

   Mộ Dung Vân Thư buồn cười lắc lắc đầu, ngược lại hỏi Vương phu nhân, "Đại khái khi nào bé có thể biết chuyện?"

   "Bình thường là khoảng bảy tám tháng. Bình thường ngươi chuyện nhiều với đứa , hoặc là đánh đàn cho bé nghe, như vậy bé mới có thể sớm mở miệng chuyện. Nếu , chỉ mở miệng trễ, hơn nữa sau khi lớn lên thực có thể trở nên trầm mặc ít lời." Vương phu nhân đề nghị.

   Mộ Dung Vân Thư: "Vậy nếu từ cho bé cầm kiếm, có thể trở nên sát khí rất nặng hay ?"

   "Điều này..." Vương phu nhân cẩn thận nhìn Sở Trường Ca liếc mắt cái, sau đó : "Điều này ta lắm."

   Sở Trường Ca quay đầu hướng Mộ Dung Vân Thư cười : "Nàng yên tâm, ta cho con cầm là ngọc kiếm, sau khi con lớn lên, khẳng định ôn nhuận như ngọc."

   "... Ôn nhuận như ngọc giống chàng?" Mộ Dung Vân Thư kỳ quái hỏi.

   " ra trong mắt phu nhân, ta cũng ôn nhuận như ngọc nha!" Sở Trường Ca tự động chặn lại phần lời bất lợi với của Mộ Dung Vân Thư, vô cùng vui mừng : "Ta thương nàng quả nhiên uổng."

   "..."

   Lúc này, Lục nhi lỗ mãng gấp gáp từ bên ngoài chạy vào, hét lớn: " tốt rồi, tiểu thư, nghe Thịnh vương bị bắt!"

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy, tâm trầm xuống, tính tính ngày, Thịnh vương xuất chinh đánh Trung Nguyên cũng năm tháng. Nàng dự đoán được sắp tới hẳn là có tin tức truyền trở về, nhưng nàng chờ đợi là tin tức Thịnh vương cầu viện, nghĩ tới đúng là bị bắt...

   Sở Trường Ca cũng thu hồi cợt nhả, trong mắt vô cùng lạnh lùng.
   Linh Phuong 218Phạm Jenny thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính văn Chương 145: 'Trưởng thành' ( canh hai )
   Sở Trường Ca quyết định đến Trung Nguyên cứu Thịnh vương.

   Nghe được quyết định của Sở Trường Ca, Mộ Dung Vân Thư chỉ bốn chữ, "Chờ chàng trở về."

   Kỳ , so với chờ ở Vương phủ, nàng càng nguyện ý cùng Trung Nguyên. Có điều, trong nhà tiểu Mộ Dung còn quá , nàng phải lưu lại.

   Từ sau khi Sở Trường Ca rời Yến châu, Mộ Dung Vân Thư còn cho tiểu Mộ Dung uống rượu. Cũng là vì rượu đối với tiểu Mộ Dung còn tác dụng, về phương diện khác còn là do, Sở Trường Ca ở bên người, nàng muốn ngay cả đứa tai họa để tâm tình cũng có.

   "Lúc cha cho con xem con cũng liếc mắt cái, bây giờ chàng rồi, ngay cả ngủ con cũng cầm kiếm. Ý định muốn đối nghịch với cha con có phải hay ?" Mộ Dung Vân Thư ngồi đối diện tiểu Mộ Dung cầm ngọc kiếm ở bàn .

   Tiểu Mộ Dung giống như nghe hiểu lời của nàng, mở to hai mắt ngửa đầu nhìn nàng, vẫn nhúc nhích.

   Mộ Dung Vân Thư ôn nhu sờ sờ đầu của , ý cười trong mắt mang theo mấy phần buồn bã, cất giọng buồn bã : "Mẹ trách con. Mẹ chỉ là rất nhớ cha con."

   Tiểu Mộ Dung nháy mắt mấy cái, sau đó tiếp tục cầm kiếm chơi. người chơi cũng có thể chơi vui đến cười khanh khách ngừng.

   Tiểu hài tử có thể tự chơi đùa, tự vui vẻ. Mộ Dung Vân Thư lại nhìn cười cười, : "Con cũng cần trách cha con, chàng chính là rất sốt ruột, sốt ruột chứng minh con của mình tài giỏi, giống người thường, mới có thể ép buộc con. Con biết, khi lần đầu tiên con phá tan huyệt đạo bị chàng điểm, chàng hưng phấn đến cả đêm ngủ." Nhớ tới bộ dáng Sở Trường Ca khi đó nhảy lên ngồi xuống, Mộ Dung Vân Thư liền nhịn được ý cười.

   Có lẽ trong mắt người khác, Sở Trường Ca xứng là phụ thân, nhưng Mộ Dung Vân Thư biết, quan tâm tiểu Mộ Dung, còn hơn sinh mệnh của chính mình.

   "Nếu chàng biết con tại sắp ngàn chén say, biết cao hứng thành bộ dáng gì nữa." Mộ Dung Vân Thư biết tiểu Mộ Dung nghe hiểu lời của nàng, nhưng nàng vẫn muốn . "Con nhất định phải nhớ kỹ, cái người thường xuyên gây khó dễ cùng con, kỳ so với bất kỳ ai khác đều con hơn cả. Ngay cả mẹ... cũng cảm thấy bằng đâu."

   "Đại tẩu, tẩu lại đàn gảy tai trâu à!" Sở Tích Nguyệt cười hì hì vào sân.

   " có. Hôm nay trước lúc trâu đến, ta còn chưa chuẩn bị đàn." Mộ Dung Vân Thư nhàn nhã .

   "... là kỳ quái, sao A Trường vừa tẩu liền biến thành vợ hiền mẹ tốt?" Lúc A Trường ở đây, biết có bao nhiêu nhẫn tâm.

   "Muội cũng phải biết, người kia, luôn luôn đem người khác ra chọc phá. Khi chàng làm chuyện xấu, có thể khiến người ta nhịn được muốn trợ Trụ vi ngược." (giúp người làm ác, câu này ý gốc là theo giúp Trụ vương làm điều bạo ngược)

   "Đúng thế." Về điểm này, Sở Tích Nguyệt tràn đầy kinh nghiệm."Trước khi gặp , ta vốn thực ôn nhu."

   Khóe miệng Mộ Dung Vân Thư khẽ run, "Các ngươi từ trong bụng mẹ được gặp nhau."

   "Đời trước thôi."

   "Chuyện đời trước muội còn nhớ ?"

   "Đại tẩu sao thể phối hợp chút? Ta là giúp tẩu làm chứng."

   "Làm chứng gian là phải ngồi tù."

   "..." thú vị, thực thú vị!

   "Muội đến tìm ta là có việc?" Mộ Dung Vân Thư hỏi.

   "A, thiếu chút nữa quên!" Sở Tích Nguyệt : "Hôm nay muội tới là muốn hỏi tẩu, vì sao lần trước tẩu mẹ muội cho tới bây giờ chưa từng sinh đứa ?"

   Nghe vậy, ánh mắt Mộ Dung Vân Thư cụp xuống, thản nhiên hỏi: "Sao muội lại đột nhiên nhớ tới chuyện này ?"

   "Muội vẫn nhớ mà. Chỉ là lúc trước Phượng Thành cho muội tới gần chỗ khách viện này của các người, nơi nghiệt này có nhiều điềm xấu."

   Mộ Dung Vân Thư nhíu mày : "Phượng Thành đổi nghề làm thầy địa lý từ bao giờ?"

   "... Chúng ta vẫn là nên việc chính !" Cùng đại Mộ Dung quanh co lòng vòng, chỉ cây dâu mà mắng cây hòe, là tự mình chuốc lấy cực khổ.

   "Việc chính gì?"

   "Tẩu mẹ muội chưa từng sinh đứa ."

   "Ta khi nào?"

   "Lần trước nha."

   "Lần nào chứ?"

   "Lúc tẩu sinh tiểu Mộ Dung."

   "Có sao?"

   "Có."

   " nhớ ."

   "... cho muội biết thực ."

   " thực gì chứ?"

   "Tẩu vì sao lại mẹ muội chưa từng sinh đứa ?"

   "Ta qua khi nào?"

   "Lần trước..." Sở Tích Nguyệt đột nhiên phát bị nàng vòng trở lại, vội vàng dừng lại, vô cùng nghiêm túc : "Tẩu nên tứ lạng bạt thiên cân (bốn lạng đẩy ngàn cân, ý mượn chuyện để bỏ qua việc lớn). Muội phải biết chân tướng việc."

   "Vậy muội hẳn là nên đến hỏi Nguyệt tiên tử." Biểu tình của Mộ Dung Vân Thư cũng vô cùng nghiêm túc, "Chỉ có bà, mới biết được chân tướng."

   "Nhưng mà..."

   "Lục Nhi tiễn khách."

   "Đại tẩu..."

   Lục Nhi: "Sở tiểu thư, mời trở về . Tính tình tiểu thư nhà ta, ngươi cũng phải biết."

   Sở Tích Nguyệt thở dài hơi, "Được rồi. Muội hỏi mẹ muội vậy."

   *

   Sau khi đưa Sở Tích Nguyệt tới cửa, Lục Nhi liền quay trở lại, "Tiểu thư, vì sao chân tướng cho nàng?"

   "Biết nhiều cũng phải chuyện tốt." Mộ Dung Vân Thư thản nhiên .

   Lục Nhi trầm mặc, sau lúc lâu, thấp giọng : "Cho nên lúc trước người mới cho em biết tin Vệ Khiêm chết, phải ?"

   Nghe vậy, Mộ Dung Vân Thư than tiếng, : "Em khó chịu cứ trách . Chuyện Vệ Khiêm, đúng là ta xử lý chu toàn."

   Lục Nhi rầu rĩ lắc đầu, "Em trách tiểu thư. Giết Vệ Khiêm là Phương Hồng Phi, gia thay báo thù. Em chỉ là... Rất khó quên." Ba chữ 'Rất khó quên' mang theo nồng đậm nghẹn ngào nức nở.

   "Ta biết." Mộ Dung Vân Thư kéo nàng ngồi xuống, : "Muốn khóc em cứ khóc. Nhịn lâu như vậy, cũng đủ rồi."

   Nàng sớm nên biết, Lục Nhi cùng nàng tâm tình rất giống nhau. khi động tình, chỉ sợ chính là trong nháy mắt, từ nay về sau trong lòng chỉ có người. Biết phía trước đường, nhưng cũng thể nào quay lại.

   Đây có lẽ chính là số mệnh. Mỗi người đều có lúc trong nháy mắt vì người khác mà trầm luân. Người may mắn, trong nháy mắt trầm luân kia, được cùng người cả đời bên nhau. Mà người bất hạnh, cả đời tịch mịch ngay từ trong nháy mắt trầm luân ấy. Đại đa số mọi người bị vây trong hạnh phúc cùng bất hạnh từ lúc đó, có vui có buồn, trãi qua cuộc sống có mặn có nhạt.

   Có lẽ Lục Nhi về sau còn có thể gặp được Vệ Khiêm khác, nhưng cảm giác đó, vĩnh viễn thể đánh đồng cùng mối tình đầu khắc cốt minh tâm.

   Cho nên Mộ Dung Vân Thư nên lời để an ủi, nửa câu cũng nên lời.

   *

   Mộ Dung Vân Thư mua rất nhiều ngọc kiếm, từ ngày Sở Trường Ca rời , mỗi ngày qua, liền hướng bên trong nôi của tiểu Mộ Dung thả vào thanh ngọc kiếm. tại, ngọc kiếm chiếm ưu thế, chiếm lấy toàn bộ nôi. Cũng may, tiểu Mộ Dung ngủ nôi nữa.

   ngày, hai tay Mộ Dung Vân Thư chống má nhìn tiểu Mộ Dung ngẩn người, thanh trong trẻo chợt lóe qua trong đầu nàng. Đột nhiên, nàng ngồi thẳng thân mình, nhìn tiểu Mộ Dung hỏi, "Vừa rồi con kêu cái gì?"

   Vẻ mặt Tiểu Mộ Dung hiểu nhìn chằm chằm nàng trong chốc lát, tiếp theo mồm miệng kêu lên: "Cha... Cha..."

   Mộ Dung Vân Thư nhất thời mừng như điên, kích động : "Gọi mẹ, mau gọi mẹ!"

   "Cha... Cha..." Tiểu Mộ Dung lại hai tiếng 'Cha', sau đó lại còn khanh khách cười rộ lên.

   Mộ Dung Vân Thư vừa tức vừa vui, ôm lấy : "Con nha, xứng đáng bị cha con ngược. Chàng đối với con như vậy, con còn nhớ thương chàng!"

   Tiểu Mộ Dung cười khanh khách quơ kiếm trong tay, "Cha... Cha..."

   "Ừ ừ ừ, kiếm kia là cha con mua đưa cho con." Mộ Dung Vân Thư tức giận , ngữ khí có chút nhen. "Mẹ mua cho con nhiều kiếm như vậy, lần con cũng chạm vào, cả ngày ôm kiếm cha mua. Con thực nghĩ chính mình họ Sở liền cùng chàng là nhà sao?"

   Bưng cơm chiều vào cửa, Lục nhi vừa vặn nhìn thấy này màn, nhất thời vẻ mặt đen thui, "Tiểu thư, bình thường chút." Từ sau khi sinh tiểu thiếu gia, tiểu thư càng ngày càng bình thường. Luôn ít lời kì lạ ngây thơ.

   Mộ Dung Vân Thư căn bản để ý tới Lục Nhi, tiếp tục với tiểu Mộ Dung: "Con trưởng thành, như vậy, ngày mai chúng ta phải tìm cha con."

   "Loảng xoảng rầm ——" mâm cơm nát bấy.

   Mộ Dung Vân Thư nhìn về phía Lục Nhi, "Tay bị rút gân?"

   "..." Bị nàng như vậy, tay Lục Nhi run lên hai cái. "Tiểu thư, tiểu thiếu gia mới bảy tháng."

   "Ta biết."

   "Cách trưởng thành còn rất xa."

   "Bé gọi cha."

   "Nhưng bé vẫn chỉ có bảy tháng."

   "Bé nhớ cha bé."

   "... Là người nhớ cha bé có?" Lục Nhi .

   Khóe miệng Mộ Dung Vân Thư giật giật, phản bác, chuyển sang chuyện khác, "Thu thập hành lý, ngày mai chúng ta liền xuất phát."

   "Em cũng phải ?"

   "Bằng ai thay tã cho bé?"

   "..." ra đây là tác dụng của nàng.

   *

   Cùng lúc đó, xa tại Tây Châu, Sở Trường Ca cũng nhớ mẹ con Mộ Dung Vân Thư.

   Tiểu Mộ Dung thích khóc như vậy, dạy dỗ, Vân Thư phát điên mất thôi? Nàng là người thích yên tĩnh như vậy, sao có thể chịu được tiểu tử kia gào khóc thảm thiết kinh thiên động địa!

   Nghe Vương phu nhân lúc bảy tám tháng, tiểu Mộ Dung mới có thể mở miệng chuyện. Tính tính ngày, khoảng bảy tháng sai biệt lắm. biết bé kêu cha hay là gọi mẹ trước.

   "Giáo chủ, Vệ tướng quân có quân tình khẩn cấp, muốn mời ngươi qua bàn luận." Đông hộ pháp vào doanh trướng .

   " biết." Sở Trường Ca thu thập tâm tình chút, theo Đông hộ pháp vào doanh trướng Vệ Chấn Thiên.

   Sở Trường Ca vừa đến, khí trong doanh trướng nhất thời trở nên khẩn trương. Đối với loại tượng này, Sở Trường Ca thấy nhưng thể trách, trực tiếp hướng ghế của đại tướng quân Vệ Chấn Thiên ngồi xuống, : "Nghe có quân tình khẩn cấp?"

   Các tướng quân ở đây, nhất là Vệ Chấn Thiên, cũng nhìn quen đủ loại hành động kiêu ngạo của Sở Trường Ca, thêm nữa lại kiêng kị võ công cái thế, liền ngầm đồng ý loại hành vi này của .

   "Tiểu Lương vương đưa thư giải hòa." Vệ Chấn Thiên .

   Sở Trường Ca nghe vậy mày kiếm nhăn lại, : "Lời ngươi cũng tin?"

   Vệ Chấn Thiên : "Ta tin. Nhưng Vương gia ở tay , chúng ta phải mau chóng nghĩ ra đối sách. Nếu chậm chạp có câu trả lời thuyết phục, chỉ sợ Tiểu Lương vương đối xử bất lợi với Vương gia."

   " ." Sở Trường Ca : "Hoa Dạ Ly cùng Hoa Lăng Thiên tại sở dĩ có thể chung sống hoà bình, là vì có cùng kẻ địch là Thịnh vương. Nếu Hoa Dạ Ly muốn đối xử bất lợi với Thịnh vương, sớm động thủ, chờ tới bây giờ. Cùng dạng, nếu muốn thả Thịnh vương, lúc trước ngoài mặt cùng Yến quân liên minh lại thầm cùng Hoa Lăng Thiên liên thủ."

   "Vậy tại giả vờ giải hòa rốt cuộc là vì sao?"

   Sở Trường Ca : " đưa ra điều kiện gì?"

   "Còn chưa biết. Điều kiện ở trong thư Hoa Dạ Ly tự tay viết, người đưa thư chỉ khi nhìn thấy bản nhân ngươi, mới bằng lòng đem thư giao ra."

   Thư cho ? Sở Trường Ca trầm ngâm chút, : "Đem người đưa thư mời vào."

   "Dạ."

   Rất nhanh, người đưa thư bị mang tiến vào đại doanh.

   Khi Sở Trường Ca thấy tướng mạo người tới, thực kinh hãi.   Chính văn Chương 146: Thánh nữ tới trả thù
   Khi Sở Trường Ca thấy tướng mạo người tới, thực kinh hãi.

   Làm sao có thể là Hồ Bá Cách?!

   Sở Trường Ca quả thực thể tin được hai mắt của mình. Hai tháng trước Lê Vu sư còn ở trước mặt lời thề son sắt phò tá tuân theo thiên mệnh, thế nhưng đảo mắt liền đến dưới trướng Hoa Dạ Ly. Đây là cái 'Kinh hỉ' thứ hai sau khi Sở Trường Ca vào Tây Châu. Mà cái 'Kinh hỉ' thứ nhất là —— Thạch Nhị tiên sinh vì Hoa Dạ Ly xây dựng tòa địa lao, dùng để giam giữ Thịnh vương.

   Khác với kinh ngạc của Sở Trường Ca, Hồ Bá Cách lại vô cùng bình tĩnh, "Sở giáo chủ, lâu gặp."

   Sở Trường Ca lười cùng hàn huyên, trực tiếp hỏi: "Thư đâu?"

   "Thư đây." Hồ Bá Cách lấy ra phong thư trong tay áo rộng thùng thình đưa cho Sở Trường Ca.

   Sở Trường Ca chút để ý mở thư ra, có chút kiên nhẫn khinh thường liếc nhìn nội dung trong thư, bỗng nhiên, ánh mắt thâm thúy chợt ngẩn ra, giương mắt nhìn về phía Hồ Bá Cách. Chỉ thấy Hồ Bá Cách cũng nhìn , mặt chút thay đổi. Nhưng ràng có thể từ trong ánh mắt tĩnh lặng như nước kia nhìn ra vài thứ, ít lời gì đó trong lòng chưa ra.

   "Sở giáo chủ, thư như thế nào?" Vệ Chấn Thiên cấp bách hỏi. Các tướng quân còn lại cũng nhìn Sở Trường Ca, khẩn cấp muốn biết nội dung thư.

   Sở Trường Ca trả lời bọn họ, lại nhìn Hồ Bá Cách liếc mắt cái, đem thư đưa cho Vệ Chấn Thiên.

   "... Dùng Mộ Dung Vân Thư trao đổi Thịnh vương..." Khi Vệ Chấn Thiên nhìn đến câu này hai tay run lên thiếu chút nữa đánh rơi thư. "Hoa Dạ Ly quả nhiên có ý tốt!" Vệ Chấn Thiên lên án mạnh mẽ.

   "Mộ Dung Vân Thư là ai?" Có phó tướng tuổi còn trẻ nhịn được hỏi. Hình như chưa nghe qua nhân vật này nha?

   "Thê tử chưa vào cửa của Sở giáo chủ." Ngữ khí Vệ Chấn Thiên trầm trọng .

   Phó tướng trẻ tuổi vừa nghe lời của Vệ Chấn Thiên, lập tức bụm nhanh miệng, cũng dám thêm nửa lời. Trong lòng lại nghi hoặc nhiều. Tiểu Lương vương vì sao muốn thê tử chưa vào cửa của Sở Trường Ca? Mộ Dung Vân Thư kia rốt cuộc có tài cán gì, có thể làm cho Tiểu Lương vương nguyện ý dùng Vương gia trao đổi...

   chỉ có phó tướng trẻ tuổi, các tướng quân còn lại cũng đều hoang mang cực kỳ. Tuy rằng Mộ Dung phủ giàu hơn cả nước, nhưng Mộ Dung Vân Thư bất quá cũng chỉ là nữ lưu. Cái loại người dã tâm bừng bừng như Tiểu Lương vương này, sao lại thích mỹ nhân thương giang sơn?

   Chỉ có trong lòng Sở Trường Ca là ràng, phong thư này của Tiểu Lương vương, phải thư, mà là chiến thư. "Ngươi trở về cho Hoa Dạ Ly, ta có kiên nhẫn. Giờ tý đêm nay, ta thăm đại doanh của quân Lương, có thể giao trả Thịnh vương, hoặc là dâng lên đầu của chính ."

   Hồ Bá Cách nghe vậy trong mắt lên tia kỳ dị, "Ta cùng với Vương gia xin đợi Sở giáo chủ đại giá." Trước khi khỏi đại doanh, lại quay đầu cười dài thêm câu: "Còn Thạch Nhị tiên sinh, ta tin tưởng cũng nhất định thực chờ mong cùng Sở giáo chủ gặp lại."

   "Cái thứ bằng mặt bằng lòng, để cho ta giết ngươi trước!" Bắc hộ pháp giận dữ.

   "Dừng tay!" Sở Trường Ca ngăn Bắc hộ pháp, thanh lạnh lùng : "Ngươi quên quy củ ma giáo sao?"

   Khí thế Bắc hộ pháp tụt mất, cúi đầu thấp giọng , " quên." Qui định thứ nhất của ma giáo: giết người phải có lý do.

   "Thạch Nhị tiên sinh là loại người nào?" Vệ Chấn Thiên hỏi. Trực giác cho , Thạch Nhị tiên sinh tất nhiên là người quan trọng. Bởi vì khi người đưa thư của quân Lương ra cái tên Thạch Nhị tiên sinh này, biểu tình của Sở Trường Ca ràng lạnh vài phần.

   " thợ xây của Mộ Dung phủ." Sở Trường Ca thản nhiên .

   Thợ xây của Mộ Dung phủ? Vệ Chấn Thiên kinh ngạc, "Thợ xây của Mộ Dung phủ làm sao có thể ở đại doanh của quân Lương?"

   Con ngươi đen của Sở Trường Ca trầm xuống, thanh lạnh lùng : "Vương gia của Yến châu phải cũng ở đại doanh của quân Lương sao?"

   Vệ Chấn Thiên nghẹn lời. Trong lòng biết Sở Trường Ca muốn nhiều lời, liền hề truy vấn, chỉ : "Ngươi có tính toán gì ?"

   Sở Trường Ca thản nhiên : "Cứu Thịnh vương trở về."

   Vệ Chấn Thiên trầm ngâm chút, : "Nếu cầm thương cưỡi ngựa xâm nhập đại doanh của quân Lương có thể cứu Vương gia trở về, ngươi sớm , chờ tới bây giờ." Mà tin tưởng, Sở Trường Ca trước đó nhiều đêm thâm nhập đại doanh của quân Lương. Sở dĩ nhiều lần tay mà về, tất nhiên là có nguyên do.

   Sở Trường Ca: "Đây phải vấn đề ngươi cần quan tâm."

   "Chỉ cần là chuyện có liên quan tới Vương gia, ta đều cần quan tâm." Vệ Chấn Thiên muốn lui bước trong vấn đề này.

   Sở Trường Ca nghe vậy thản nhiên khinh thường liếc cái, " khi như vậy, đêm nay ngươi cùng ta đồng hành." Dứt lời, phẩy tay áo bỏ .

   Sở Trường Ca vừa , bốn người Đông Nam Tây Bắc cũng theo. Bốn người Đông Nam Tây Bắc vừa , đại doanh Vệ Chấn Thiên liền nổ tung.

   "Sở Trường Ca này, là rất làm càn! Ỷ vào võ công chính mình cao mà ngay cả đại tướng quân cũng để vào mắt, buồn cười!"

   "Đại tướng quân, ngay cả chúng ta cũng nhìn được, sao ngài còn nhẫn được?"

   "Đúng vậy. Cho dù có Sở Trường Ca, chúng ta cũng có thể cứu Vương gia ra! Chỉ cần ngài câu, chúng ta lập tức khiến cút khỏi đại doanh của quân Yến!"

   ...

   ...

   Mọi người ngươi lời ta câu, đều là bất mãn với Sở Trường Ca.

   "Câm miệng!" Vệ Chấn Thiên hét lớn tiếng, toàn trường lập tức an tĩnh lại, cuối cùng nghe được tiếng động nào. "Sở Trường Ca có thể từ đại doanh của quân Lương tự nhiên trở lại, ai trong các ngươi có khả năng này?" Nhìn quét mọi người liếc mắt cái, Vệ Chấn Thiên lại : "Ai có khả năng này Vệ Chấn Thiên ta lập tức thoái vị làm tùy tùng, đem chức đại tướng quân này dâng cho !"

   "Chúng ta phải có ý này. Mọi người chính là quen nhìn Sở Trường Ca cưỡi ở đầu tướng quân ngài."

   "Nếu các ngươi có bản lĩnh, cũng có thể cưỡi lên đầu ta." Vệ Chấn Thiên trầm giọng : "Các ngươi phải nhớ kỹ, đại quân Yến châu ta sở dĩ có thể kiên trì đến bây giờ, là vì có Mộ Dung phủ tài lực mạnh mẽ làm hậu thuẫn. Mộ Dung Vân Thư là áo cơm cha mẹ của các ngươi. Các ngươi có thể tôn trọng ta, nhưng thể tôn trọng phụ mẫu của chính mình."

   Nghe Vệ Chấn Thiên chuyện cả buổi, mọi người xấu hổ gục đầu xuống.

   Vệ Chấn Thiên tiếp tục : "Sở Trường Ca kiêu ngạo lại cuồng vọng, cũng là bằng hữu của chúng ta, bởi vì tới nơi này mục đích là cứu Vương gia. chiến trường, chỉ cần có cùng chung kẻ địch, cùng chung mục tiêu, chính là bằng hữu. Về sau ai còn dám ở sau lưng Sở Trường Ca lời phải, xử trí theo quân pháp!"

   "Dạ!" Mọi người lĩnh mệnh.

   *

   Khi chuyện Hồ Bá Cách, Thạch Nhị tiên sinh đầu quân theo Hoa Dạ Ly là nguyên nhân khiến Sở Trường Ca sứt đầu mẻ trán, tại Thịnh vương phủ ở Yến châu Mộ Dung Vân Thư cũng gặp phiền toái.

   Mộ Dung Vân Thư nằm mơ cũng ngờ, tại loại địa phương Yến châu này, còn có thể gặp gỡ cố nhân —— cố nhân giao tình được tốt lắm.

   "Tiểu thư, người kia là ai? Sao cứ nhìn chằm chằm vào người?" Lục Nhi ôm tiểu Mộ Dung tránh ở phía sau Mộ Dung Vân Thư cẩn thận hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư nhìn người tới, thản nhiên : "Thánh nữ Ngũ độc giáo."

   Vừa nghe hai chữ 'Ngũ độc', lưng Lục Nhi nhất thời ướt mồ hôi, khẩn trương đem tiểu Mộ Dung chặt chẽ ôm vào trong ngực.

   " thể ngờ được Mộ Dung tiểu thư còn nhớ ta. Thực khiến ta cao hứng." Thánh nữ cười hướng Mộ Dung Vân Thư đến.

   Tươi cười kia trong mắt Mộ Dung Vân Thư lại vô cùng quỷ dị khiến cả người nàng được tự nhiên, tóc gáy đều dựng thẳng lên. Đời này nàng chưa từng sợ người nào, chỉ có thánh nữ Ngũ độc giáo, là nàng tránh kịp.

   Càng nghĩ gặp, cho nên khi vô tình gặp ở thời điểm hề chuẩn bị trở tay kịp. Ông trời quả nhiên cũng giống nàng, chịu nổi tịch mịch, liền muốn bắt người đến đùa giỡn.

   "Ngươi có biết chuyện ta đắc ý nhất là cái gì ?" Thánh nữ giọng hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư trả lời, bởi vì nàng đáp được. Trước mắt người này, nàng đoán ra cũng muốn đoán.

   Thánh nữ lại đến gần hơn, "Chuyện ta đắc ý nhất, chính là cho dù ta làm gì, mỗi khi ngươi nhìn đến ta, trong mắt cũng lộ ra vẻ sợ hãi. Khiến cho người sợ trời sợ đất, đại tiểu thư Mộ Dung phủ, phu nhân giáo chủ ma giáo, đối với ta e ngại như thế, chẳng lẽ phải là chuyện đáng đắc ý nhất sao?"

   Mộ Dung Vân Thư rất muốn lui ra phía sau vài bước nới rộng khoảng cách của hai người, nhưng nàng biết, thời điểm này khi lui ra phía sau, cuối cùng chân ngừng được cho đến lúc chật vật chịu nổi rơi vào trong tay thánh nữ, cho nên nàng cưỡng chế sợ hãi trong lòng, ngẩng đầu ưỡn ngực nhìn thẳng thánh nữ, dùng hết khả năng bình tĩnh : "Thánh nữ võ công cao cường, thủ đoạn dùng độc cao minh, mọi người nên đối với ngươi nhượng bộ lui binh. Mộ Dung Vân Thư chính là nữ tử bình thường, tự nhiên cũng ngoại lệ."

   "Phải ?" Ánh mắt Thánh nữ khinh đạm hơi hơi nhướng lên, trong mắt lưu chuyển ra mấy phần lạnh lùng, "Ngươi phải nữ tử bình thường. Nếu ngươi là nữ tử bình thường, lộ ra cái loại e ngại này... Mà biểu tình lại chán ghét."

   Nàng biết?! Trong lòng Mộ Dung Vân Thư trầm xuống, dám tiếp tục, sợ lời vừa ra khỏi miệng, giấu được mà tiết lộ ra run sợ trong lòng.

   "Ngươi có biết vì sao lần này ta đến Trung Nguyên, đến Yến châu ?" Thánh nữ hỏi.

   Mặt Mộ Dung Vân Thư chút thay đổi, trầm mặc .

   Mặt Thánh nữ cũng chút thay đổi nhìn chằm chằm nàng, sau lúc lâu, : "Sở Trường Ca ở nơi nào?"

   tay Mộ Dung Vân Thư run lên, thanh lạnh lùng : "Nếu ngươi biết chàng ở nơi nào, đến Yến châu."

   "Ha ha." Thánh nữ nghe vậy ngửa mặt lên trời cười to hai tiếng, sau đó tươi cười chợt tắt, : " sai, ta biết ở Yến châu, cho nên mới tới tìm ngươi... Cùng con của ngươi." xong, xẹt qua vai phải Mộ Dung Vân Thư, nhìn về phía Lục Nhi ở phía sau ôm tiểu Mộ Dung trong lòng, cười dài : "Tuy rằng mới hơn bảy tháng, nhưng mà mũi kia, mắt kia, thần thái cuồng vọng tự đại ai bì nổi kia, cùng Sở Trường Ca hề sai biệt. Khiến người nhịn được muốn —— bầm thây vạn đoạn!" Khi xong câu cuối cùng, thánh nữ nháy mắt hóa thành la sát, bộ mặt dữ tợn.

   Bốn chữ 'Bầm thây vạn đoạn' kia ý hung hăng, nghiến răng nghiến lợi, mang theo nồng đậm hận ý, làm cho Mộ Dung Vân Thư thiếu chút nữa đứng vững.

   "Chàng từng buông tha ngươi mạng." Mộ Dung Vân Thư ý đồ thức tỉnh lương tri thánh nữ.

   "Lúc thả ta, nên biết ngày như vậy. Giang hồ, vốn là nơi ngươi giết ta, ta giết ngươi. Lúc trước tuy rằng giết ta, lại ở người ta hạ xuống ấn ký sỉ nhục. Nếu ta giết , cả đời phải sống trong cái thời khắc kia. Cuộc sống khi dễ dàngsao ta lại nhẫn tâm khiến cho chính mình sống khuất nhục như vậy?" Điên cuồng thiêu đốt trong mắt Thánh nữ, ngọn lửa thù hận hủy diệt hết thảy, mang theo cố chấp dù chết ngừng, cùng khác vọng thề cùng sống.
   Linh Phuong 218, thuytPhạm Jenny thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính văn Chương 147: Đây là tình huống gì?


   Mộ Dung Vân Thư dại ra nhìn tình hình trước mắt, trong đầu trống rỗng. Trời đất đảo lộn, thân thể mất điểm tựa.

   Đảo mắt thấy, dường như qua mấy đời.

   Mới vài phút trước, Nguyệt tiên tử còn chẳng biết đâu, thánh nữ còn đem mệnh của nàng giữ ở tay. Mà tại, Nguyệt tiên tử té mặt đất, thánh nữ cũng té mặt đất, chỉ có nàng, ràng là nhân vật chính, lại giống như quần chúng, quan sát trận đánh lưỡng bại câu thương này.

   "Tiểu thư!" Lục Nhi từ trong phòng chạy đến đỡ lấy Mộ Dung Vân Thư, "Tiểu thư, xảy ra chuyện gì? Nguyệt tiên tử... Thánh nữ... Các nàng sao lại..."

   " Nguyệt tiên tử... Nguyệt tiên tử..." Mộ Dung Vân Thư thấp giọng gọi vài tiếng, đẩy Lục Nhi ra, lảo đảo hai bước chạy đến bên người Nguyệt tiên tử quỳ xuống, " nguyệt..."

   "Còn chịu kêu mẹ sao?" Sắc mặt Nguyệt tiên tử tái nhợt cười khổ mà .

   Mộ Dung Vân Thư cố nén lệ, môi run run, hồi lâu mới nghẹn ngào hô lên tiếng —— "Mẹ." Lời chưa xong, lệ chảy ra. Nếu phải Nguyệt tiên tử xuất đúng lúc, giờ phút này chỉ sợ nàng sớm thành vong hồn dưới kiếm thánh nữ.

   "Tốt, tốt, tốt..." sắc mặt tái mét của Nguyệt tiên tử tràn ra đóa hoa, đẹp đến đau lòng, giống hoa Bỉ Ngạn đường đến hoàng tuyền, đơn mà xinh đẹp, càng nhìn càng đẹp. "Tiểu, tiểu Mộ Dung..."

   Mộ Dung Vân Thư vội vàng bắt lấy tay nàng, "Tiểu Mộ Dung tốt lắm, tốt lắm. Lục Nhi, đem tiểu Mộ Dung ôm đến."

   Lục Nhi vội vàng chạy vào nhà đem tiểu Mộ Dung ôm đến đưa cho Mộ Dung Vân Thư.

   "Mộ Dung, mau gọi bà nội." Mộ Dung Vân Thư đem tiểu Mộ Dung đưa tới bên người Nguyệt tiên tử.

   Tiểu Mộ Dung ngây thơ nhìn chằm chằm Nguyệt tiên tử, rên tiếng.

   Mộ Dung Vân Thư ôn nhu dỗ , "Mộ Dung ngoan, mau gọi bà nội."

   "Mau gọi bà nội tiểu thiếu gia." Lục Nhi cũng ở bên thúc giục.

   Vẻ mặt Tiểu Mộ Dung mờ mịt như trước, con ngươi xinh đẹp giật giật, tầm mắt từ người Nguyệt tiên tử chuyển tới người Mộ Dung Vân Thư.

   Mộ Dung Vân Thư: "Kêu người, kêu bà nội."

   Tiểu Mộ Dung nháy mắt mấy cái, trong trẻo kêu lên: "Phụ thân... Cha..."

   Nguyệt tiên tử nghe vậy nở nụ cười, "Rốt cục để cho ta thắng lần. Tiểu Mộ Dung kêu cha trước, kêu con ta trước."

   Mộ Dung Vân Thư cũng cười, trong tươi cười tràn ngập sầu bi vô tận. Đối mặt với hơi thở mong manh, hấp hối của Nguyệt tiên tử, trừ cười theo, nàng biết còn có thể làm cái gì.

   Tiểu Mộ Dung cũng giống Mộ Dung Vân Thư bị bi thương cuốn hút, bên trong con ngươi ràng ngoại trừ vô tà, cũng thêm mấy phần khinh sầu, im lặng hiểu được.

   " cho A Trường, Thịnh vương là ruột , nhất định... Nhất định phải... Trợ... Trợ..."

   Mắt thấy Nguyệt tiên tử rất nhanh được, Mộ Dung Vân Thư liên tục gật đầu, "Ta biết, chúng ta đều biết."

   Lúc này, Sở Tích Nguyệt bỗng nhiên cười khanh khách chạy tiến khách viện, nhìn tình hình trong viện, chợt ngây ngẩn cả người. "Mẹ... Mẹ..." Thấp giọng gọi hai tiếng, nàng ném hài trong tay, chạy tới ôm lấy Nguyệt tiên tử, "Mẹ, mẹ, mẹ làm sao vậy?"

   "Tích nhi." Nguyệt tiên tử buồn bã cười, nắm chặt tay Sở Tích Nguyệt, : "Phượng Thành nhất định phải ở rể... Nếu ... Ta chết nhắm mắt..."

   ", , mẹ chết ... Mẹ chết ..." Sở Tích Nguyệt hoang mang lo sợ lắc đầu, "Đại tẩu, tẩu thông minh như vậy, nhất định có biện pháp cứu mẹ, nhanh chút, mau nghĩ biện pháp..."

   Mộ Dung Vân Thư cúi đầu, nếu Nguyệt tiên tử còn có thể cứu, nàng bất động ở trong này.

   Nguyệt tiên tử: "Tích nhi, đừng làm khó dễ đại tẩu con. Mẹ... Mẹ được..."

   "! ! ! !"

   "Tích nhi, con hãy nghe ta ." Nguyệt tiên tử : "Còn nhớ cái rương mẹ dùng để cất đồ cưới cho con ?"

   Sở Tích Nguyệt gật đầu, "Từ mẹ cho con chạm vào, chạm vào cái rương kia, gả được."

   "Đúng, chính là cái rương đó. Nơi đó... Có vài thứ giống như... Là lưu cho A Trường... Con... Con giúp mẹ chuyển giao cho ..." Chữ '' vừa mới xong, Nguyệt tiên tử buông tay, rốt cuộc mở nổi miệng, tắt thở.

   "Mẹ ——" Sở Tích Nguyệt đau đớn kêu rên tiếng, ôm Nguyệt tiên tử khóc thảm thiết.

   Mộ Dung Vân Thư yên lặng đem đầu tiểu Mộ Dung áp vào trong lòng, nhìn Nguyệt tiên tử chưa khép mắt. lâu sau, tiếng đứng lên, đem tiểu Mộ Dung đưa cho Lục nhi, "Ôm bé vào nhà, đừng ra." Dứt lời, mặt chút thay đổi bước bước hướng nơi thánh nữ té mặt đất hấp hối mà , trầm giọng : "Giang hồ, vốn là nơi ngươi giết ta, ta giết ngươi, lúc trước Sở Trường Ca có giết ngươi, là khuyết điểm của chàng, tại, ta liền thay chàng làm xong chuyện mấy tháng trước phải làm, sửa sai lầm này cho đúng."

   Thánh nữ cười nhìn Mộ Dung Vân Thư, ngữ khí thập phần chắc chắc, "Ngươi . Ngươi là Mộ Dung Vân Thư, là đại tiểu thư Mộ Dung phủ, ngươi coi thường sinh mệnh người, ngươi lại làm cho tay chính mình dính máu tanh."

   "Phải ?" Mộ Dung Vân Thư nhặt binh khí của Nguyệt tiên tử lên —— thanh liễu kiếm, kéo kiếm chậm rãi hướng phía trước mà . Mũi kiếm sắc bén vẽ ra mặt đất đường dài, kèm theo thanh chói tai, đó là ma đao soàn soạt, tiếng chuông tử vong. "Nhân sinh đời, lần gặp gỡ khiến cho chính mình dễ dàng thống khoái làm người, ta làm sao nhẫn tâm, khiến ngươi cả đời sống trong khuất nhục? Chỉ có thể cho ngươi chết trong khuất nhục, đời đời kiếp kiếp thể thoát ra, mới có thể hết mối hận trong lòng của ta, mới làm nhục thân phận phu nhân ma giáo của ta." Mộ Dung Vân Thư vừa vừa chuyện.

   "Ta hiểu ngươi, ta có thể nhìn thấu ngươi. Chính bởi vì ta có thể nhìn thấu ngươi, cho nên ngươi mới có thể e ngại ta." Biểu tình của Thánh nữ vẫn vô cùng tự tin như trước.

   Mộ Dung Vân Thư cười lạnh tiếng, "Nếu ngươi có thể nhìn thấu ta, ra lời ngu xuẩn như thế. Ta e ngại, là vì nhìn thấu ngươi, thấy được người ngươi có gì đó khác hẳn với người thường. Mà thứ kia, làm cho ta cảm thấy chán ghét."

   Thánh nữ ngẩn ra, "Ngươi như vậy là có ý tứ gì?"

   "Ta vẫn , vì sao người của ngươi, có thể đồng thời cùng tồn tại hai loại hơi thở hoàn toàn tương phản, nửa nam nhân, nửa nữ nhân. tại, ta nghĩ ta biết nguyên nhân." Mộ Dung Vân Thư : "Linh hồn của ngươi, cùng thân thể của ngươi, cũng thuộc cùng loại người. Hay là, ngươi trời sinh, chính là loại ngoại tộc. loại ngoại tộc thân thể là nữ nhân linh hồn lại là nam nhân!"

   "Ngươi quả nhiên biết ta." mặt trắng bệch của Thánh nữ lộ ra mấy phần vui sướng, "Từ lần đầu tiên ta thấy ngươi, ta chỉ biết, ngươi khẳng định biết ta. Ánh mắt của ngươi, cơ trí như vậy, nhiễm khói lửa nhân gian như vậy, ràng có thể nhìn thấu hết thảy, lại khinh thường nhìn. Sau đó, khi ta cùng Sở Trường Ca quyết đấu, ta mới phát , ra, ngươi phải khinh thường nhìn, mà là mắt của ngươi, tâm của ngươi, toàn bộ bị chiếm cứ. Trừ Sở Trường Ca, ngươi còn thấy được ai? Ngươi còn muốn nhìn ai?"

   "Ta nguyện ý nhìn rất nhiều người, nhưng bao gồm ngươi." Mộ Dung Vân Thư lạnh lùng , đem kiếm từ mặt đất kéo lên, chỉ vào cổ họng của nàng.

   ". Bao gồm ta, bao gồm ta..." Thánh nữ nở nụ cười, giống như người điên, quên kiếm ở cổ họng, quên giờ khắc sống chết. "Ngươi chung quy vẫn thấy được ta. Ngươi như vậy, là chán ghét cái ngươi thấy."

   "Ngươi lầm rồi." Mộ Dung Vân Thư , "Ta chán ghét phải ngươi, mà là hành vi của ngươi. thói quen nắm trong tay hết thảy mọi người, chán ghét nhất là bị người bài bố. Mà ta vừa vặn thuộc loại người này. Ta e ngại, cũng phải ngươi, mà là thân thể cùng linh hồn ngươi khác hẳn với người thường."

   "Nếu ta là nam nhân, nếu ta gặp được ngươi trước Sở Trường Ca, ngươi giống tại lấy cách nhìn mà nhìn ta sao?" Thánh nữ hỏi.

   Nghe vậy, Mộ Dung Vân Thư trầm mặc hồi lâu, suy sụp ra tay, kiếm từ trong tay rơi xuống, xoay người, lạnh lùng : "Ngươi tự sát ."

   "Ta chỉ biết, ngươi xuống tay được." Trong giọng Thánh nữ có chút đắc ý, lại có chút thê lương.

   Mộ Dung Vân Thư tiếp. sai, nàng xuống tay được.

   "Trả lời ta." Thánh nữ kiên trì : "Nếu ta là nam nhân, nếu ta gặp được ngươi trước Sở Trường Ca, ngươi giống tại lấy cách nhìn mà nhìn ta chứ?"

   Mộ Dung Vân Thư : " cần lấy ngươi và chàng ra so sánh, ngươi xứng."

   "Ngươi quả nhiên, vẫn chỉ nhìn đến ..." Bỗng nhiên, đôi mắt thánh nữ trợn lớn, nhảy dựng lên đánh về phía Mộ Dung Vân Thư.

   Mộ Dung Vân Thư muốn đẩy nàng ra, lại bị nàng ôm xoay vòng, vừa nhấc mắt, thấy màn khiến cho nàng hít ngụm khí lạnh ——

   Sau lưng Thánh nữ cắm thanh kiếm, mà kiếm là từ chỗ khác, Sở Tích Nguyệt đứng lạnh lùng.

   Mộ Dung Vân Thư còn chưa hồi hồn trở lại, chỉ nghe thánh nữ ở bên tai nàng : "Ta chưa bao giờ muốn giết ngươi, chưa bao giờ muốn..." Hết hơi, người chết.

   Mộ Dung Vân Thư trơ mắt nhìn thánh nữ từ người nàng ngã xuống, kinh ngạc nhìn Sở Tích Nguyệt, "Ngươi là ai?" Nếu có thánh nữ vừa rồi thay nàng nhận kiếm kia, lúc này người té mặt đất chính là nàng.

   "Ngươi quả nhiên bất kể lúc nào đều có thể bảo trì bình tĩnh." 'Sở Tích Nguyệt' lạnh lùng , trong mắt mang theo nồng đậm sát khí.

   "Rốt cuộc ngươi là ai?" Mộ Dung Vân Thư lại hỏi lần nữa.

   "Ngươi rất nhanh liền biết." 'Sở Tích Nguyệt' giương tay lên nhanh chóng điểm huyệt đạo Mộ Dung Vân Thư, sau đó cao giọng : " muốn Mộ Dung Vân Thư chết, liền lập tức đem Sở Mộ Dung giao ra đây!"

   Mắt Mộ Dung Vân Thư lạnh nhìn 'Sở Tích Nguyệt' uy hiếp Lục Nhi ở phòng trong, kêu. Bởi vì nàng biết, mặc kệ nàng cái gì, kết quả đều chỉ có —— Lục Nhi trốn thoát, tiểu Mộ Dung cũng trốn thoát.

   Lục nhi ở trong phòng lúc mọi người giao chiến. bên là tiểu thư giống như trời, bên là bảo bối của tiểu thư, tiểu thiếu gia. Nếu nàng đem tiểu thiếu gia giao ra, chính mình cũng muốn sống. Nhưng mà tiểu thư... Nàng thể làm cho tiểu thư có việc...

   "Tiểu thiếu gia, người xem, nên làm cái gì bây giờ?" Lục nhi tránh ở trong tủ quần áo thấp giọng hỏi.

   Tiểu Mộ Dung chất phác nháy mắt mấy cái, vẻ mặt mờ mịt.

   Lúc này, bên ngoài bỗng nhiên truyền đến giọng lạnh như băng, "Muốn ta hủy ngăn tủ này sao?"

   Thần kinh Lục nhi đông chặt, giọng này, rất gần, gần giống như ngay tại... Trước mặt!

   Băng ——

   Tủ quần áo bị mở ra.

   Lục nhi đem tiểu Mộ Dung dùng sức giấu vào trong ngực, trong lòng run sợ ngẩng đầu, khi thấy người đến là Sở Tích Nguyệt, nhất thời cười tươi như hoa, thở ra hơi, "Sở tiểu thư —— "

   "Sở Mộ Dung." 'Sở Tích Nguyệt' lạnh lùng .

   Lục nhi im bặt, ngây ra lúc lâu mới , "Sở tiểu thư, sao ngươi... Giống như thay đổi thành người khác?"

   Sở Tích Nguyệt hừ lạnh tiếng, đoạt lấy Sở Mộ Dung trong tay nàng, ra ngoài cửa : "Ngươi cho Sở Trường Ca, vợ con của đều ở tay Tiểu Lương vương, muốn vợ mất con chết, tốt nhất nên phá hư chuyện của Vương gia!"

   Lục nhi như nằm mộng, ngẩn ra lát mới đuổi theo, trong viện ngoại trừ thi thể Nguyệt tiên tử cùng thánh nữ Ngũ độc giáo, bóng người.

   Đây là tình huống gì?

   Đầu tiên Nguyệt tiên tử xuất khi tiểu thư bảo nàng trốn vào phòng trong, đến khi ra, Nguyệt tiên tử liền ngã xuống mặt đất, cùng thánh nữ Ngũ độc giáo lưỡng bại câu thương.

   Lần thứ hai tiểu thư bảo nàng trốn vào phòng trong, khi trở ra, Sở tiểu thư phải là Sở tiểu thư, mà tiểu thư... Cũng chẳng biết đâu.

   thấy Tiểu thư, tiểu thiếu gia cũng bị đoạt rồi, nàng nên làm cái gì bây giờ?

   Lục nhi hoang mang lo sợ nhìn chung quanh, bỗng nhiên, nàng nhớ lại lời của Sở Tích Nguyệt trước khi .

   gia! Đúng, tìm gia! gia lợi hại như vậy, nhất định có thể cứu tiểu thư cùng tiểu thiếu gia!   Chính văn Chương 148: Đêm tối trăng mờ gió lộng


   Đêm tối trăng mờ gió lộng, là lúc giết người phóng hỏa.

   Sở Trường Ca, Vệ Chấn Thiên cùng với bốn người Đông Nam Tây Bắc tới phía sau đại doanh quân Lương, liền chia ra ba đường.

   Đông Nam Tây Bắc theo bốn hướng Đông Nam Tây Bắc công kích quân Lương, vờ như bất ngờ đánh quân Yến. Sở Trường Ca mình tìm đến thăm 'Cố nhân' trong đại doanh của quân Lương.

   "Ta làm gì?" Vệ Chấn Thiên nhịn được hỏi. Bởi vì đám người Sở Trường Ca hình như bắt đầu hành động, mà lại còn chưa được phân nhiệm vụ.

   "Ngươi liền ở trong này ngốc ." Sở Trường Ca quay đầu .

   Vệ Chấn Thiên ngẩn ra, "Sau đó sao?" Ngốc ở trong này, cũng nên có nguyên nhân chứ?

   " có sau đó."

   "... Ta đến để bị các ngươi đùa." Vệ Chấn Thiên .

   Mày kiếm Sở Trường Ca nhăn lại, : "Chúng ta cũng đến đùa cho ngươi xem."

   Vệ Chấn Thiên muốn vòng vo, thẳng: "Ta đến xem diễn. , rốt cuộc cần ta làm gì?"

   "Ngươi có thể làm gì?" Sở Trường Ca hỏi.

   Vệ Chấn Thiên trầm mặc vài giây, : "Mặc kệ ngươi phân phó cái gì, ta đều làm hết sức."

   " khi như vậy, ngươi liền..." Sở Trường Ca nghĩ nghĩ, : "Ngươi liền hành tùy theo hoàn cảnh ." Dứt lời, đạp nguyệt (là phi thân đó, để thế này cho nó hình tượng ^^) mà .

   Vệ Chấn Thiên lại sửng sốt, hành tùy theo hoàn cảnh, ý tứ chính là tạm thời có chuyện cho làm? Khóe miệng rút lại, trong lòng Vệ Chấn Thiên khỏi hô to: bất công, tốt xấu cũng là đại tướng quân của Yến châu, mà trong mắt Sở Trường Ca ngay cả cái việc theo dõi cũng giao cho . là rất khi dễ người!

   Nhưng mà cũng phải lại, Sở Trường Ca là hơn người, võ công cao cường, ánh mắt trác tuyệt, mưu tính sâu xa, xác thực có kinh thiên vĩ tài (tài năng sánh ngang với trời). Có đôi khi, nhất là thời điểm ngồi ở ghế đại tướng quân, thoạt nhìn tựa như vị quân vương, tự tin, uy nghiêm, tôn quý, tự cao tự đại, duy ngã độc tôn, làm người khác tự chủ được tâm phục khẩu phục.

   Vệ Chấn Thiên đắm chìm bên trong suy nghĩ của chính mình, bỗng nhiên khóe mắt nhoáng lên cái, phát phía đông lửa lớn bùng cháy, rất nhanh, phía nam, phía tây cùng phía bắc cũng đều là mảnh lửa đỏ, mà quân Lương cũng xôn xao cả lên, rối loạn, người ngã ngựa đổ.

   Xem ra, Đông Nam Tây Bắc bắt đầu hành động.

   Vệ Chấn Thiên lập tức đề cao cảnh giác, tuy rằng biết Sở Trường Ca để ở trong này có dụng ý gì, hoặc là căn bản vốn có dụng ý gì, nhưng nếu tham dự lần hành động này, tất có lúc hữu dụng. Hành tùy theo hoàn cảnh liền hành tùy theo hoàn cảnh . Tối thiểu, lỡ như hành động thất bại, còn có thể thay bọn họ nhặt xác.

   *

   Tín hiệu của Đông Nam Tây Bắc phát ra, Sở Trường Ca liền lặng lẽ lẻn vào doanh trướng.

   "Thạch Nhị tiên sinh, lâu gặp." Lời còn chưa dứt, Sở Trường Ca đứng ở giữa doanh trướng.

   Thạch Nhị tiên sinh nhanh chóng ngẩng đầu, thấy người đến là Sở Trường Ca, nhất thời mừng rỡ, "A nha nha, Sở Trường Ca, ngươi giữ chữ tín nha!"

   Với nhiệt tình của Thạch Nhị tiên sinh Sở Trường Ca cũng kinh ngạc, bởi vì đối với chuyện Thạch Nhị tiên sinh gia nhập quân của Tiểu Lương vương nửa điểm cũng tin. phải trong lòng tin tưởng Thạch Nhị tiên sinh, mà là tin tưởng thực lực của chính mình —— cho dù ông trời có sập xuống, cũng có người dám phản bội ma giáo, phản bội Sở Trường Ca .

   "Biểu tình kia của ngươi là sao? Ngươi cho là ta phản bội Mộ Dung phủ ?" Thạch Nhị tiên sinh trừng ánh mắt, hừ giọng : "Ngươi nên biết, cho dù ta có can đảm phản bội Mộ Dung phủ, cũng có can đảm phản bội ngươi. giang hồ ai mà hiểu, giáo chủ ma giáo Sở Trường Ca hận nhất phản đồ. Nếu ai phản bội ngươi, nhất định là lên trời đường xuống đất cửa, chết có chỗ chôn."

   Cho nên giang hồ mới có câu ' khi gia nhập, trọn đời theo ma'. Cho nên tình nguyện ở Mộ Dung phủ làm thợ xây, cũng ma giáo 'Hưởng thanh phúc'. Mặc kệ như thế nào, Mộ Dung phủ người ta tính ra cũng là nhà giàu ngay thẳng. Về sau thế hỗn loạn, ra gia thế bối cảnh chính mình, cũng có chút lo lắng. Tổ tông là thợ xây của Mộ Dung phủ này, cho dù thể lấy ra để dọa người, cũng đến mức bị người ức hiếp?

   "Ngươi biết là tốt rồi." Sở Trường Ca lạnh lùng .

   Thạch Nhị tiên sinh vừa thấy vẻ mặt quan tài kia của Sở Trường Ca trong lòng liền hoảng, khỏi cảm thán, quả nhiên có người trời sinh khuôn mặt tươi cười với người khác, nhưng đại đa số thời điểm đều là giấu gươm đao.

   Sở Trường Ca hỏi: "Thịnh vương bị giam ở nơi nào?"

   " hỏi ta vì sao ở bên trong đại doanh của quân Lương?"

   " tại có hứng thú."

   "Là Hồ Bá Cách bảo ta đến." Thạch Nhị tiên sinh thấy Sở Trường Ca nhíu mày chút, liền xem như có nghe, tiếp tục : "Mấy tháng trước, ta bị Lý Vô Nại vây ở trong mật thất Giang hồ khách điếm, là Hồ Bá Cách cứu ta. cho ta biết ngươi còn sống, hơn nữa ngươi có mệnh đế vương..."

   "Lời mê sảng của ngươi cũng tin?" Sở Trường Ca có chút tức giận đánh gãy lời Thạch Nhị tiên sinh.

   Thạch Nhị tiên sinh vốn dĩ cúi đầu, nghe được lời của Sở Trường Ca, ngẩng đầu lên, nhìn thẳng , : "Ngươi tin lời sao?"

   Hàm Sở Trường Ca khẽ nâng, : "Nửa câu cũng tin."

   "Nếu ngươi tin, vì sao tức giận như vậy?" Thạch Nhị tiên sinh như trước nhìn thẳng , tha tầm mắt trốn tránh của , "Với tính cách của ngươi, với chuyện mình tin, hẳn là cười nhạt, mà phản ứng của ngươi lại là tức giận. Tức giận đúng. Có lẽ hoàn toàn đúng, nhưng ít ra có phần đúng, cho nên ngươi mới có thể thẹn quá thành giận. Phải ?"

   Đối với phân tích của Thạch Nhị tiên sinh, Sở Trường Ca chống đỡ gì, trầm mặc lâu, sau mới lạnh như băng : "Ta chỉ hỏi ngươi vấn đề, Thịnh vương ở nơi nào?"

   "Sao ngươi khẩn trương vì tánh mạng Thịnh vương như vậy? Ta nghĩ ngoại trừ Mộ Dung Vân Thư, ngươi khẩn trương với tánh mạng bất luận kẻ nào khác, thậm chí chính ngươi." Ánh mắt Thạch Nhị tiên sinh thâm thúy, dường như thấy cái gì.

   "Ta hỏi lại ngươi lần, Thịnh vương ở nơi nào? Đừng để ta hỏi lần thứ ba." Sở Trường Ca rũ mắt khinh thường nhìn Thạch Nhị tiên sinh thấp hơn cái đầu, trong mắt lóe hàn tinh, đó là dấu hiệu còn nhẫn nại.

   Thạch Nhị tiên sinh biết, nếu mình còn hỏi đằng trả lời nẻo, đời nhà ma, cho nên lúc này hề xem trọng điểm của Sở Trường Ca, đáp: "Ở trong nhà lao, phía dưới doanh trướng Tiểu Lương vương."

   Có được đáp án, Sở Trường Ca dừng lại nửa giây, biến mất khỏi doanh trướng của Thạch Nhị tiên sinh. Sở Trường Ca vừa , chỗ khác trong doanh trướng có người đến —— Hồ Bá Cách.

   "Sở Trường Ca vô duyên vô cớ khẩn trương vì tánh mạng người bên ngoài, trừ phi người kia họ Sở hoặc họ Mộ Dung." Thạch Nhị tiên sinh nhìn phương hướng Sở Trường Ca biến mất thào .

   Hồ Bá Cách lên phía trước : "Thịnh vương họ Sở cũng họ Mộ Dung, họ Hoa."

   Thạch Nhị tiên sinh rất nhanh quay đầu, vẻ mặt khiếp sợ nhìn Hồ Bá Cách, "Ý của ngươi là..."

   Hồ Bá Cách cười nhưng , hơi hơi vuốt cằm.

   "Làm sao có thể..." Thạch Nhị tiên sinh bỗng nhiên nhớ đến kiện, : " sai, Sở Trường Ca cùng Thịnh vương có quan hệ. Thịnh vương là con mồ côi của Hoàng đế Thiên Thành. Mà dì của Sở Trường Ca, tỷ tỷ của Nguyệt tiên tử, Minh Nguyệt tiên tử từng cùng Hoàng đế Thiên Thành có đoạn tình. Chuyện này lúc ấy giang hồ lan truyền ồn ào huyên náo."

   "Cho nên ta hoài nghi, Sở Trường Ca cũng phải con của Nguyệt tiên tử, mà do Minh Nguyệt tiên tử cùng Hoàng đế Thiên Thành sinh ra."

   "Nhưng vậy cũng thể chứng minh chính là thiên mệnh đế vương."

   "Nhưng có thể chứng minh quẻ tượng của ta có thể đúng." Hồ Bá Cách .

   Thạch Nhị tiên sinh có chút hiểu ra, vẻ mặt sợ sệt. Kỳ cũng có hứng thú đối với thiên mệnh của Sở Trường Ca. Tới nơi này, chỉ vì tại là người của Mộ Dung phủ. Nếu Mộ Dung phủ vì Thịnh vương mà cung cấp trợ giúp kinh tế, như vậy Thịnh vương nhất định phải là người giành thắng lợi. Nếu , Mộ Dung phủ mất cả vốn lẫn lời.

   *

   Khi Sở Trường Ca vào doanh trướng Hoa Dạ Ly, Hoa Dạ Ly cũng đợi , chuẩn bị rượu ngon món ngon.

   "Chậm ít so với suy đoán của ta." Hoa Dạ Ly nâng chén, vẻ mặt thản nhiên .

   Sở Trường Ca chần chờ, trực tiếp ngồi xuống đối diện , : "Ta muốn cùng ngươi lãng phí thời gian. Thả Thịnh vương, ta cho ngươi sống lâu vài ngày."

   Mắt Hoa Dạ Ly lạnh nhìn chằm chằm vật trong chén, nhạt giọng : "Ngươi nên biết ta đối với ngươi bố trí phòng vệ là có lý do, ta biết ngươi muốn lấy tánh mạng của ta là rất dễ dàng."

   Nghe vậy con ngươi đen của Sở Trường Ca trầm xuống, : "Ngươi còn có lợi thế gì cứ việc lấy ra, xem thử có đáng giá cái mạng của ngươi hay ."

   "Ngươi bao lâu gặp Mộ Dung Vân Thư ?" Hoa Dạ Ly hỏi.

   chưa xong, trong mắt Sở Trường Ca ra sát khí."Ngươi muốn cho ta biết, nàng ở tay ngươi sao?" Cách biệt hai tháng, mỗi ngày đều viết thư cho nàng, mỗi phong thư nàng đều trả lời. Sáng nay còn nhận được thư của nàng, mọi thứ đều ổn. có việc gì, nhất định có việc gì ...

   Hoa Dạ Ly trả lời vấn đề của Sở Trường Ca, mà lại hỏi câu, " bao lâu ngươi chú ý tới lời cử chỉ của Sở Tích Nguyệt?"

   Sở Trường Ca lại ngẩn ra. Tích Nguyệt... Dường như lâu chú ý đến Tích Nguyệt, vẫn hay vây quanh Vân Thư cùng tiểu Mộ Dung.

   Thấy Sở Trường Ca lời nào, Hoa Dạ Ly lại : "Ngươi yên tâm, ta giết Mộ Dung Vân Thư. Về phần con của ngươi..." Dừng chút, Hoa Dạ Ly giương mắt nhìn thẳng , cắn răng : " căn bản nên ra đời!"

   Loảng xoảng rầm —— bàn ăn chén bát nát vụn. Cái bàn nháy mắt biến thành bột gỗ, giống hạt cát rãi mặt đất.

   giây trước Hoa Dạ Ly còn khí định thần nhàn, lúc này bị Sở Trường Ca bóp cổ, vẻ mặt đỏ bừng. "Ngươi biết ta có nhiều sát khí, hay là chán sống?" Giọng của Sở Trường Ca vô cùng xót xa, lạnh như băng, giống như thanh từ bên trong địa ngục truyền ra bắt hồn người.

   "Giết ta, ngươi cũng đừng mong gặp được con của ngươi." Đối mặt sinh tử, Hoa Dạ Ly quan tâm hơn thua như trước, bình tĩnh thốt ra.

   Hai tròng mắt Sở Trường Ca căng thẳng, lực đạo tay tăng thêm vài phần, mắt thấy Hoa Dạ Ly bắt đầu trợn trắng mắt, chỉ cần mạnh tay chút, liền có thể trừ bỏ mối họa lớn trong lòng này.

   Có thể, Sở Trường Ca đúng là vẫn phải buông lỏng tay ra.

   dám động.

   *

   Mở mắt ra, giống như ngủ vài thế kỷ, đầu đau ỉ. Nhìn bố trí trước mắt, Mộ Dung Vân Thư dần dần thu hồi lý trí, ngay sau đó hô tiếng, "Mộ Dung!" Nhìn quanh bốn phía, thấy bóng dáng tiểu Mộ Dung.

   Mộ Dung Vân Thư nhất thời có cảm giác mê muội như trời sập xuống. Bỗng nhiên, biết từ nơi nào truyền đến thanh trong trẻo. Mộ Dung Vân Thư vui mừng quá đỗi, với tay cầm lên tấm áo choàng bao lấy thân mình, chân trần xuống giường, mặt xem xét chung quanh mặt kêu lên: "Mộ Dung, Mộ Dung..."

   "Cha... Cha..."

   Mộ Dung Vân Thư theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy tiểu Mộ Dung ngồi ở dưới sàng, ngước cái đầu , vẻ mặt 'mẹ gọi làm gì?' hoang mang nhìn nàng.
   Linh Phuong 218, thuytPhạm Jenny thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :