1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhàn Thê Tà Phu - Mặc Phong (205c+ vài PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chính văn Chương 19: Bị hạ xuân dược


   Mộ Dung Vân Thư thấy thế hoảng hốt, chạy vội tới ôm lấy , "Ngươi làm sao vậy?"

   "Ta sao." Sở Trường Ca đẩy nàng ra, xoa xoa đầu, đứng dậy : "Ta chọn đùi gà."

   Mộ Dung Vân Thư ngây ra lúc mới ý thức được là trả lời vấn đề của mình, lại lo lắng nhìn vài cái, xác định sao mới trở lại đem gà từ giá xuống, sau đó xé đùi gà đưa cho .

   Sở Trường Ca tiếp nhận đùi gà, có chút ngoài ý muốn. "Thực cho ta ăn?"

   "Nếu ngươi muốn ăn đầu gà, ta cũng có ý kiến." Mộ Dung Vân Thư .

   "Hay là cho ngươi ." Sở Trường Ca đem đùi gà trả lại cho nàng, thuận tiện bắt lấy cả con gà tay nàng, đem cái đùi gà khác cũng xé xuống đưa cho nàng.

   Mộ Dung Vân Thư khó hiểu, " phải ngươi muốn ăn đùi gà sao?"

   "Ngươi chậm, cho ngươi đùi gà." Sở Trường Ca vô cùng thản nhiên.

   Mộ Dung Vân Thư lại nhìn thấy chột dạ trong mắt , cái loại chột dạ này là sợ bị người nhìn thấu tâm tư. ra bản chất của ngây ngô như vậy. Năm tháng quả nhiên là đao giết heo, từng nhát chém xuống đem thiếu niên ngây ngô bức thành vô lại. Nghĩ đến bộ dáng Sở Trường Ca trước kia mặt dày mày dạn, lại nhìn kẻ được tự nhiên trước mắt, Mộ Dung Vân Thư khoái trá cong môi cười, cầm lấy cái đùi gà khác : "Ta tranh đầu gà với ngươi."

   "..." Nàng muốn cần bổ não sao? Sở Trường Ca dở khóc dở cười, đúng là lấy đá mà đập chân mình.

   Sau khi lấp đầy bụng, Mộ Dung Vân Thư trở lại trong xe ngựa nghỉ ngơi, Sở Trường Ca ở bên ngoài ngủ gật. đêm bình an vô . Sáng sớm hôm sau, khi Mộ Dung Vân Thư vừa tỉnh lại, chuẩn bị ra bên ngoài hít thở khí, vừa xóc bên màn xe lên liền trợn tròn mắt. Rừng cây tối hôm qua biến mất, lúc này trở thành mảnh muôn hồng nghìn tía. Sau lúc ngỡ ngàng, Mộ Dung Vân Thư nhìn cả vườn đầy xuân sắc cảm thán , " nơi tốt." Mùa hè qua thu tới, còn có nhiều loại hoa tươi tắn trãi dài như gấm thế này. Quả nhiên là: Tháng Tư hương sắc bay hết, hoa đào núi lại nở tươi.(*)   (*)Đây là hai câu trong bài thơ Hoa đào ở chùa Đại Lâm

   大林寺桃花 (白居易)

   人间四月芳菲尽,

   山寺桃花始盛开.

   长恨春归无觅处,

   不知转入此中来.

   Đại Lâm tự đào hoa

   (Bạch Cư Dị)

   Nhân gian tứ nguyệt phương phi tận,

   Sơn tự đào hoa thuỷ thịnh khai.

   Trường hận xuân quy vô mịch xứ,

   Bất tri chuyển nhập thử trung lai.   Hoa đào chùa Đại Lâm

   (Bạch Cư Dị)

   Tháng Tư hương sắc bay hết,

   Hoa đào núi lại nở tươi.

   Cứ giận nàng xuân đâu mất,

   Ngờ đâu xuân đến ở nơi này.

   "Ngươi còn có tâm tình ngắm cảnh?" Hai tay Sở Trường Ca ôm ngực nhíu mày .

   "Vì sao có tâm tình?" Mộ Dung Vân Thư hỏi lại.

   Sở Trường Ca: "Ngươi có biết nơi này là chỗ nào ?"

   " nơi tốt."

   "..." Sở Trường Ca xoa trán, nàng có thể đừng bình tĩnh như vậy ? "Nơi này là Ly Hận Cung."

   "Ly Hận Cung?" Mộ Dung Vân Thư lầm bầm lầu bầu thào tiếng, lại vô cùng tiếc hận : "Tên tối tăm, xứng với cảnh đẹp nơi này."

   "..." Đại tiểu thư, chúng ta có thể đừng như người già thấy cảnh đẹp thể buông ra được ? Sở Trường Ca rất muốn rống câu, trọng điểm ở chỗ, nơi này là Ly Hận Cung, mà phải cái tên hay cảnh sắc có đẹp hay ! Nhưng nhìn lên thấy nàng nhàn nhã, cái gì cũng rống được. Chính cái gọi là thua người thua trận. Nàng là tiểu nương cũng có thể bình tĩnh như thế, đại nam nhân thể thua khí thế. Nàng còn sợ, sợ cái gì?

   nghĩ, chợt nghe nàng hỏi: "Ngươi dẫn ta tới nơi này làm gì?" Chân mày Sở Trường Ca nhất thời nhíu chặt, "Ta mang ngươi đến? Ngươi cho là ta mộng du sao!"

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy nghĩ nghĩ, vẻ mặt nghiêm túc : "Cũng phải có khả năng."

   "..." Sở Trường Ca hít sâu hơi, dùng hết khả năng bình tĩnh : "Ta có thói quen hơn nửa đêm ngủ được lại gấp rút lên đường. Ta và ngươi giống nhau, cũng là vừa tỉnh lại mới phát nơi chốn thay đổi."

   " ra là vậy. Còn nghĩ rằng ngươi thừa dịp ta ngủ, mang ta tới nơi này cho ta bất ngờ thú vị."

   "... Ta thoạt nhìn giống người nhàm chán như vậy sao?" Sở Trường Ca đen thui.

   " phải giống, ngươi vốn cũng rất nhàm chán." Mộ Dung Vân Thư nhàn nhã, điệu còn đặc biệt khẳng định.

   Sở Trường Ca gì ngửa mặt hỏi trời, "Ngươi thể ngẫu nhiên hai câu tiếng người sao?"

   "Tiếng người là cho người nghe."

   "..." Hóa ra trong mắt nàng phải là người? Sở Trường Ca lại hít sâu hơi, : "Nam nhân tốt đấu với nữ nhân. Ta múa mép khua môi với ngươi. Việc cấp bách là nghĩ biện pháp rời khỏi nơi quỷ quái này."

   Mộ Dung Vân Thư nhíu mày trầm tư lát, : "Nếu được, liền theo đường cũ quay về."

   "... Ngươi vẫn kiên trì cho rằng đây là ta mang tới ngạc nhiên thú vị cho ngươi, đúng ?" Sở Trường Ca vô lực hỏi.

   "Ừ."

   "..."

   "Mặc kệ như thế nào, bởi vì theo ngươi, ta mới đến nơi đây." Mộ Dung Vân Thư lại .

   Sở Trường Ca ngơ ngốc, lập tức hiểu ra chút gật gật đầu, : "Ngươi như vậy cũng đúng. Nhưng mà lần này thực phải là ta mang ngươi đến."

   "Ta biết." Mộ Dung Vân Thư thản nhiên .

   Sở Trường Ca bật cười : "Biết mà ngươi còn cái gì mà quay về đường cũ?"

   "Phải là ngươi dẫn ta đến và quay về đường cũ có quan hệ gì?"

   " có vấn đề gì sao?"

   " có." Mộ Dung Vân Thư lắc đầu, : " đến người sành sỏi, xe ngựa và chúng ta đường mà đến, đương nhiên lưu lại vết bánh xe, tệ nhất dọc theo vết bánh xe tìm đường trở về."

   Sở Trường Ca nghe vậy mừng rỡ, vỗ tay kêu lên: " có lý! Sao ta lại nghĩ tới nhỉ?"

   "Ngươi khác người mà. Ngươi nghĩ đến cũng thực bình thường." Mộ Dung Vân Thư dò xét liếc mắt cái, mặn nhạt .

   Sở Trường Ca lại nội thương, thở dài trong lòng: chỉ số thông minh đủ cao quả nhiên tổn thương rất lớn! Ngay cả võ lâm cao thủ đều thể tổn thương chút nào, nàng thốt câu đánh ngã xuống đất dậy nổi, là công lực thâm hậu giết người vô hình.

   Người sành sỏi. Sở Trường Ca thả cho con ngựa tự , ước chừng nửa khắc, bọn họ tới trước tòa nhà đá. Con ngựa dừng lại phía trước nhà đá, quay đầu kêu ô ô với bọn họ.

   Xem ra nơi này là điểm cuối. Sở Trường Ca và Mộ Dung Vân Thư cùng xuống xe, điều tra vết bánh xe đất, quả nhiên tới đây liền mất dấu.

   Sau khi Sở Trường Ca cẩn thận xem xét bốn phía, nghiêm túc : "Nơi này là cung điện của Ly Hận Cung."

   "Sao ngươi biết?"

   "Trước kia ta tới..." Lời vừa ra khỏi miệng, Sở Trường Ca liền ngây ngẩn cả người, ràng ngay cả chính họ tên của mình là gì cũng nhớ , làm sao có thể nhớ từng tới nơi này? Nhưng cảnh tượng chung quanh quả làm cho có loại cảm giác giống như từng quen biết, nhất là khi sáng nay, vừa mở mắt ra, phát cảnh sắc trước mắt thay đổi, trong đầu liền nhanh chóng ra ba chữ 'Ly Hận Cung', hơn nữa còn biết, Ly Hận Cung là nơi còn thần bí hơn Vô Hoa cốc.

   Mộ Dung Vân Thư cũng nhìn ra chút manh mối từ trong lời của Sở Trường Ca, vốn nghĩ rằng khôi phục trí nhớ, vô cùng vui mừng, thấy vẻ mặt hoang mang, liền biết phải là như thế. Chắc là hoàn cảnh giống nhau kích thích trí nhớ của . Có lẽ dẫn đến Kim Lăng có thể giúp khôi phục trí nhớ. Trong lòng Mộ Dung Vân Thư nghĩ như thế.

   "Đường này thông, chúng ta quay về chỗ vừa nãy trao đổi kỹ hơn." Sở Trường Ca mặt mặt chuẩn bị quay đầu xe, lại bị Mộ Dung Vân Thư ngăn trở. "Nếu tới cửa, liền vào uống ly trà thôi."

   Sở Trường Ca đồng ý nhíu mày, "Ly Hận Cung giống bên ngoài, đến việc các nàng có biết tiếng tăm của ngươi hay , cho dù biết, với hiểu biết của ta, các nàng cho ngươi mặt mũi. đem ngươi ăn sống nuốt tươi xem như khách khí. Chúng ta vẫn nên đừng trêu chọc mới tốt."

   Mộ Dung Vân Thư lại cho là đúng, khẽ cười : "Nếu các nàng mời chúng ta đến làm khách, vậy chủ nhân cung điện này cũng là người hiếu khách. ly trà hẳn thành vấn đề. Huống chi, có qua có lại mới toại lòng nhau. Các nàng trêu chọc ta, nếu ta trả lại thỏa đáng mà trêu chọc các nàng chút, tổn hại thanh danh dòng dõi thư hương (gia đình có học) gia đình lễ nghĩa Mộ Dung phủ ta."

   Sở Trường Ca ngưng nghẹn gì. Dòng dõi thư hương cũng thôi , nếu trong bụng có chút mực nước, khi mắng người cũng có tính nghệ thuật như vậy. Nhưng gia đình lễ nghĩa? Nếu 'Thuận ta sống nghịch ta chết' cũng coi như lễ nghĩa, liền thừa nhận Mộ Dung phủ là gia đình lễ nghĩa. Đợi chút, sao có thể biết về Mộ Dung phủ? Chẳng lẽ trước kia và Mộ Dung phủ từng quen biết? Nhưng nếu đúng như vậy, hẳn là nàng cũng biết mới đúng. Nhưng theo thái độ mấy ngày gần đây của nàng với , tuyệt giống bạn cũ. Nếu thực từng quen biết, chắc hẳn quan hệ cũng tốt.

   Có lẽ thanh danh của Mộ Dung phủ trước kia nghe cũng ít. Sở Trường Ca nghĩ như vậy. Trong lòng lại cảm thấy có chút thích hợp, lại biết là lạ ở chỗ nào. Liếc nhìn nàng cái, Sở Trường Ca cảm thán: " ra ngươi sớm biết chúng ta bị người ta bắt tới."

   Mộ Dung Vân Thư từ chối cho ý kiến, trêu tức : "Bằng ngươi cho là con ngựa này nhàm chán đánh bậy đánh bạ xông tới?"

   "Ta biết là các nàng làm. Từ đầu ta , chính là muốn xem thử chút ngươi có thông minh tuyệt đỉnh như đồn đãi hay ." Sở Trường Ca .

   "Kết quả?" Khóe miệng Mộ Dung Vân Thư cong lên rất hứng trí hỏi.

   Sở Trường Ca: "Ngươi làm cho ta thất vọng, quả có trí tuệ người thường theo kịp. Bốn chữ 'Thông minh tuyệt đỉnh' này, ngươi hoàn toàn xứng đáng."

   "Ngươi suy nghĩ quá nhiều. Việc này và trí tuệ có nửa điểm quan hệ." Mặt Mộ Dung Vân Thư đổi sắc tiếp tục : "Đây là sức phán đoán người bình thường đều có."

   "..."

   "Ngươi hẳn là biết cách gõ cửa?" Mộ Dung Vân Thư nhìn cửa đá trước mắt .

   "Gõ cửa? biết." Sở Trường Ca lắc đầu. cửa đá có hai ô tròn, xem ra là cơ quan, nhưng mà biết mở như thế nào.

   Mộ Dung Vân Thư: " phải trước kia ngươi tới sao?"

   " tới là tới, chỉ là thời gian quá dài, rất nhiều chi tiết quên." Sở Trường Ca là lời . Ngoại trừ biết trước kia mình tới Ly Hận Cung này, những cái còn lại đều nhớ gì cả.

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy thở dài hơi, : "Thôi. Trực tiếp bổ cửa ra."

   Lại sai bảo . Sở Trường Ca gì trừng nàng liếc mắt cái, : " có búa, bổ ra."

   Mộ Dung Vân Thư nhướng mày, " phải võ công của ngươi cao lắm sao?"

   "Là rất cao. Nhưng võ công của ta phải dùng để làm chuyện bổ Tảng đá vô nghĩa này." Sở Trường Ca cố ý tranh cãi với nàng.

   "Việc vô nghĩa ngươi làm còn ít sao?"

   "..."

   "Nhiều thêm việc cũng tính là nhiều. Nhanh ."

   "..." Sở Trường Ca vô lực thở dài hơi, : "Ngươi luôn nhờ người như vậy sao?"

   "Ta luôn nhờ vả ai."

   "..."

   "Nếu coi chuyện này như là ta nhờ vả ngươi, có thế khiến ngươi dễ chịu ít, vậy cứ tự nhiên."

   "..." Sở Trường Ca cảm nhận sâu sắc rằng tranh cãi với nàng quả thực chính là tự sát từ từ, so ra, bổ Tảng đá có vẻ khá hơn. Người ta sống phải luôn vận động. Chém mấy Tảng đá, làm tốt còn có thể kéo dài tuổi thọ.

   Sở Trường Ca vận khí xuất chưởng đánh cửa đá, liên tục ba chiêu mà cửa đá vẫn bất động, muốn đánh chiêu thứ tư lại nghe Mộ Dung Vân Thư , "Vì sao dùng thanh long?" Sở Trường Ca giật mình, : "Trước kia có phải chúng ta từng quen biết? Ý ta là trước khi ta bắt ngươi." Trừ lần đó ra, nghĩ cách giải thích tốt hơn. Bởi vì dễ sử dụng thanh long trước mặt người khác. Nàng biết trong tay có thanh long, tất là có quen biết.

   Mộ Dung Vân Thư chút suy nghĩ nhân tiện : " tính là quen biết, nhưng mà ta từng nghe về đại danh của ngươi."

   " ?" Sở Trường Ca có chút hoài nghi nhíu mày nhìn chằm chằm nàng trong chốc lát, lại hỏi: "Chỉ nghe qua về ta, sao lại biết trong tay ta có thanh long?"

   Mộ Dung Vân Thư: "Nghe ."

   "Tin tức của ngươi nhạy, cái gì cũng có thể nghe ." Giọng của Sở Trường Ca mang theo chế nhạo, hiển nhiên tin lời của nàng.

   Mộ Dung Vân Thư lại vẫn vô cùng thản nhiên, : "Bằng ngươi nghĩ ta mở Cửu Quẻ lâu là để đùa?"

   Nghe nàng nhắc tới Cửu Quẻ lâu, Sở Trường Ca lại có chút muốn tin lời nàng. Dù sao trong Cửu Quẻ lâu vàng thau lẫn lộn, loại người nào cũng có, tin tức nhanh nhạy cũng gì đáng trách. Huống chi Bát Quái lâu ở đối diện Cửu Quẻ lâu trước khi đóng cửa vốn dĩ chính là lấy mua bán tin tức mà sống. Nghĩ đến Bát Quái lâu xưa đâu bằng nay, Sở Trường Ca khỏi cảm thán: "Bát Quái lâu cũng có thể bị ngươi làm cho đóng cửa, có thể thấy được thủ đoạn của ngươi quả giống bình thường."

   "Kiếm ít tiền hơn chút là tốt rồi, sao phải dùng đến thủ đoạn gì." Mộ Dung Vân Thư nhàn nhã.

   "..." Chỉ sợ chỉ ít hơn chút? Sở Trường Ca bỗng nhiên hiểu được vì sao ông chủ khách điếm lần trước sau khi biết được nàng là đại tiểu thư của Mộ Dung phủ liền khúm núm, mọi lời đều nghe. Vạn nhất tiếp đãi chu toàn, đại tiểu thư nàng mà mất hứng, mở khách điếm giống như đúc ở đối diện còn hứa hẹn ăn ở phải trả tiền, chưa đầy tháng khách điếm kia tất nhiên đóng cửa. Kẻ có tiền đáng sợ, đáng sợ là kẻ có tiền muốn kiếm tiền. "Ngươi thường xuyên ỷ vào việc mình có nhiều tiền mà muốn làm gì làm sao?" Sở Trường Ca hỏi.

   " phải thường xuyên. Luôn luôn như thế."

   "..." đúng là thẳng thắn. "Ngươi biết như vậy tốt sao?" Kỳ Sở Trường Ca vốn dĩ muốn là 'Thực làm người ta giận sôi', nhưng lo lắng Mộ Dung Vân Thư cũng phải là người lương thiện, vẫn trêu chọc mới tốt, vì thế thay đổi từ hàm súc chút.

   "Có gì tốt? thể muốn làm gì làm, ta kiếm nhiều tiền như vậy làm gì?" Mộ Dung Vân Thư tương đối đương nhiên.

   "..." Hình như có chút đạo lý.

   Mộ Dung Vân Thư thản nhiên liếc cái, : "Ngươi thường xuyên ỷ vào việc mình đần độn mà làm việc lừng khừng sao?"

   "Đương nhiên phải. Đần độn có cái gì đáng kiêu ngạo ..." đến đây Sở Trường Ca bỗng nhiên vỗ đầu, : "Ta có chút đần độn."

   Mộ Dung Vân Thư im lặng lúc, " cao hứng ngươi có thể có tự mình hiểu lấy."

   "..." Sở Trường Ca quyết định về sau ít chuyện với nàng. Bằng dưới ngôn ngữ của nàng hun đúc, mình sớm muộn gì cũng thành đần độn. Sau khi có chút oán niệm liếc nhìn nàng cái, Sở Trường Ca lập tức triệu hồi (gọi)thanh long.

   Nửa nén hương sau, cửa đá vẫn như trước chút tổn hại. Cổ áo Sở Trường Ca mở rộng, mồ hôi đầm đìa, thở hổn hển ngừng vịn tường mà đứng, : "Lại chém nữa, thanh long cũng cùn."

   Mộ Dung Vân Thư coi như nghe , lẩm bẩm, "Sao còn chưa đến?"

   "Cái gì còn chưa đến?" Sở Trường Ca nhìn trái ngó phải, phát chung quanh có gì khác thường. "Ngươi dùng vu thuật gì chứ?" Vẻ mặt quỷ dị hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư lườm cái, tức giận : "Ta mà dùng vu thuật đầu tiên dùng người ngươi."

   "Dùng người ta làm gì?"

   "Trị bệnh đần độn của ngươi."

   "... Não của ta tàn."

   "Vậy làm cho tàn trước rồi trị."

   "..." Quả nhiên ít chuyện với nàng cũng thể may mắn thoát khỏi khó khăn, nhất định phải chuyện với nàng. Đành rằng có mấy lời lại thể . Sở Trường Ca thở dài hơi, trở lại chuyện chính, "Cửa đá này thể phá vỡ, bổ ra, nghĩ biện pháp khác ."

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy vô cùng tiếc hận thở dài: "Vậy chỉ có thể phá giải cơ quan."

   "Ngươi biết phá giải cơ quan ở cửa này?" Sở Trường Ca kêu lên kỳ quái.

   "Ừ." Mộ Dung Vân Thư gật đầu. Khi ra sức bổ Tảng đá, nàng dốc lòng nghiên cứu kỹ lưỡng cửa đá, cơ quan ở ngay trước mắt nàng.

   Sở Trường Ca trợn mắt há hốc mồm, "Có thể phá giải cơ quan sao ngươi sớm? Còn bắt ta chém?!"

   Mộ Dung Vân Thư : "Ta muốn nhìn xem võ công của ngươi có phải sâu lường được như đồn đãi hay ."

   "... Làm cho ngươi thất vọng rồi."

   " tính là hoàn toàn thất vọng. Ít nhất ta biết thể lực của ngươi sâu lường được. Đối với việc đầu óc ngu si tứ chi phát triển, ngươi là người có quyền lên tiếng nhất."

   "..." Sở Trường Ca tìm thấy từ ngữ để hình dung cảm thụ lúc này của . Nếu thể hình dung, chỉ có thể nghĩ đến bốn chữ —— giết người diệt khẩu.

   Làm như muốn an ủi Sở Trường Ca, Mộ Dung Vân Thư lại : "Kỳ ta bảo ngươi bổ cửa, cũng hoàn toàn vì thí nghiệm công lực của ngươi."

   Sở Trường Ca lại ôm hy vọng gì với an ủi của nàng, uể oải hỏi cho có lệ: "Còn có dụng ý khác?"

   Mộ Dung Vân Thư gật đầu, : "Vừa tỉnh lại, nơi chốn liền thay đổi, tâm tình tốt, cần phát tiết chút. Nếu có người, ta liền trực tiếp bảo ngươi chém người. Đáng tiếc có."

   "Ta tình nguyện chém người." Giết người hơn bổ Tảng đá dễ dàng hơn. Sở Trường Ca hừ hừ, đem thanh long đưa cho nàng, : "Ngươi thử xem, chừng ngươi phát mình trời sinh thần lực, thoáng cái bổ nát cửa đá."

   "Nếu ta trời sinh thần lực, sớm bóp chết ngươi." Ở chung với ngày, luôn luôn có ba bốn canh giờ muốn giết chết .

   "... Ngươi sợ trong cơn tức giận ta bóp chết ngươi sao?" Việc này với dễ như trở bàn tay.

   " sợ."

   "Vì sao khẳng định như vậy?"

   "Bởi vì ngươi ta."

   "... Ngươi luôn luôn tự tin như vậy sao?"

   "Chỉ trong việc ngươi ta."

   "..." Sở Trường Ca phát từ ngày dây dưa với nàng, số lượng từ ngữ càng ngày càng thiếu hụt, đại đa số cảm xúc đều chỉ có thể dùng từ khó có thể hình dung để mô tả. là khi cần đến sách hận là luôn thiếu! " , trước kia có phải chúng ta quen biết hay ?" Sở Trường Ca chưa từ bỏ ý định hỏi lại lần. cảm thấy nàng coi như thực hiểu , hơn nữa cả ngày luôn như đoán trước được phản ứng của .

   Lần này Mộ Dung Vân Thư còn suy nghĩ vài giây mới , "Quan hệ của hai chúng ta thể dùng 'quen biết' để hình dung."

   Sở Trường Ca nghe vậy, tinh thần lâm vào chấn động, : "Chẳng lẽ... Là nhau?" Khi đến hai chữ ' nhau', Sở Trường Ca cảm giác hô hấp của mình đều run rẩy.

   "Nếu ta đúng, ngươi tin sao?" Mộ Dung Vân Thư hỏi lại, biểu tình như .

   Sở Trường Ca: "Ta tin." Cơ hồ là thốt ra, cần nghĩ ngợi.

   "Vì sao?"

   "Ta tin tưởng ngươi." Hơn nữa, phát chính mình tựa hồ thực hưởng thụ cảm giác bị nàng ngược đãi. Trừ , tìm thấy giải thích khác. Đương nhiên, về khuynh hướng bị ngược, chấp nhận mình có loại đam mê này.

   Sở Trường Ca trả lời làm cho Mộ Dung Vân Thư kích động thiếu chút nữa nhào vào trong lòng . Tuy rằng vẫn chắc chắn cảm tình của bọn họ cần trí nhớ để gắn bó, cho dù hề có trí nhớ, cảm tình vẫn có thể kéo dài như trước, nhưng nghe được như vậy, biến thành chắc chắn, vẫn khiến nàng mừng rỡ như điên.

   Khóe miệng lơ đãng hơi hơi nhếch lên, Mộ Dung Vân Thư cười : "Đa tạ tín nhiệm. Nhưng mà đều phải như thế."

   Thất vọng. Cảm giác thất vọng nồng đậm đánh úp vào lòng. Sở Trường Ca gục đầu xuống, tâm tình lập tức rơi vào đáy cốc.

   "Là ngươi thầm mến ta." Mộ Dung Vân Thư lại .

   Ặc. Sở Trường Ca trợn tròn mắt, lập tức từ cảm xúc sa sút biến thành có cảm xúc, qua hồi lâu mới yếu nhược hỏi: "Trước kia ta đối xử tệ với ngươi sao?"

   Mộ Dung Vân Thư nhíu mày, " tệ."

   Vẻ mặt Sở Trường Ca ai oán, "Vậy vì sao ngươi ta thầm mến ngươi?"

   " chính là như thế."

   "Ta tin."

   Mặt Mộ Dung Vân Thư đổi sắc, : "Tin hay tùy ngươi."

   Thấy thế, Sở Trường Ca trầm mặc lát, vẻ mặt đột nhiên đắc ý : "Kỳ , là ngươi thầm mến ta chứ gì?"

   "..." Da mặt quả nhiên do tôi luyện mà ra. Luyện rất lâu, liền dầy. Người này là bằng chứng tốt nhất.

   "Khó trách ngươi vẫn tìm ta gây chuyện, ra là thầm mến ta."

   "..." Nàng có biến thái như vậy sao?

   "Nếu về sau ngươi tốt với ta chút, ta đồng ý với nguyện vọng của ngươi, cưới ngươi vào cửa."

   "..." Đây hình như là lời kịch của nàng?

   "Ngươi cần ngượng ngùng, nam nhân phong lưu phóng khoáng ngọc thụ lâm phong như ta, ngươi thích là rất bình thường..."

   Sở Trường Ca còn tự quyết định ve vuốt tinh thần lần cuối, Mộ Dung Vân Thư hỗn độn trong gió. Nếu có thể làm cho chết sống lại, nàng nhất định bóp chết trước, sau đó ngắt cho sống lại.

   Mộ Dung Vân Thư hít sâu hơi, quyết định giải quyết vấn đề khó khăn trước mắt trước, về phần ai thầm mến ai, ngày sau lại chậm rãi giải quyết, dù sao ngày còn dài. Chủ ý quyết, Mộ Dung Vân Thư bắt đầu phá giải cơ quan, tỉ mỉ nhìn chằm chằm hai ô tròn cửa đá hồi lâu, hai tay cầm hai ô tròn, trái ba phải hai xoay tròn mấy vòng, cuối cùng đồng thời nhấn mạnh vào bên trong, phát ra tiếng răng rắc. Mộ Dung Vân Thư lập tức buông tay, chỉ nghe ầm tiếng, cửa đá chậm rãi nâng lên. Xuyên qua khoảng được nâng lên, có thể nhìn thấy làn váy của nữ nhân.

   Sở Trường Ca thấy thế liền ngưng ve vuốt tinh thần, theo bản năng kéo Mộ Dung Vân Thư ra phía sau mình, vẻ mặt lạnh lùng.

   Khi cửa đá hoàn toàn nâng lên bằng độ cao của người, năm nữ tử dáng người duyên dáng, dung mạo xinh đẹp, khí chất thượng đẳng từ từ bước ra. Người đầu áo tím, bốn người còn lại mặc áo vàng.

   "Mọi người trong Ly Hận Cung đều là nữ nhân." Sở Trường Ca giọng giải thích với Mộ Dung Vân Thư.

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy nhíu mi, giọng : "Chẳng lẽ là ngươi chọc họa phong lưu?"

   "Ặc. chừng là muốn bắt cóc ngươi vơ vét tài sản." Vẻ mặt Sở Trường Ca chột dạ .

   "Nếu là vì tiền, ngươi biết là trực tiếp đến ngân hàng tư nhân cướp mới càng đơn giản sao?"

   "... Hình như là vậy."

   "Cho nên nhất định là ngươi chọc nợ tình."

   "..." Ngoài nợ tình nàng thể nghĩ đến thứ khác sao? Tỷ như nợ mạng linh tinh.

   Mộ Dung Vân Thư và Sở Trường Ca thấp giọng trao đổi, nữ tử áo tím đến trước người hai người, cười : "Mộ Dung tiểu thư cần kinh hoảng. Cung chủ chúng ta chỉ muốn hỏi mượn ngươi chút bạc."

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy cười : "Cái này cũng đủ làm cho ta kinh hoảng." Lại có thể là vì tiền. Sống tạm bợ nàng sợ, vay tiền rất đòi mạng. phải nàng xem tiền như mạng, là, gần đây nàng thực rất thiếu tiền. Nếu phải dọc theo đường bóng người cũng có, nàng sớm đổi nghề làm cướp rồi.

   Nữ tử áo tím : "Mộ Dung phủ giàu nhất nước, sao lại vì tiền mà kinh hoảng?"

   Mộ Dung Vân Thư: " nương có điều biết, gần đây người tìm ta vay tiền nhiều lắm. Cho dù ta giàu nhất nước cũng đủ cho các ngươi vay."

   " khi như vậy. Vậy mời Mộ Dung tiểu thư tạm thời ở lại Ly Hận Cung làm khách." Nữ tử áo tím lời khách khí, lại mang theo khí thế được chối từ.

   Mặt Mộ Dung Vân Thư đổi sắc, : "Vậy làm phiền."

   Mặt nữ tử áo tím lộ vẻ kinh ngạc, kỳ quái nhìn nàng cái mới phân phó nữ tử áo vàng phía sau mang nàng đến phòng khách.

   Thấy mọi người sắp rời , Sở Trường Ca vẫn ai nhìn tới rốt cục nhịn được hỏi: "Nàng ở trong này làm khách, ta sao?"

   "Ngươi cũng lưu lại." Nữ tử áo tím ngữ lạnh lùng, ngay cả khách khí cũng có.

   "Vậy làm phiền." Sở Trường Ca học Mộ Dung Vân Thư Vân nhàn nhã, nhấc chân liền vào cửa đá, lại bị nữ tử áo tím ngăn lại.

   Nữ tử áo tím: "Ngươi ở bên ngoài." Dứt lời, nâng tay ấn vào cơ quan, cửa đá ầm tiếng đóng lại.

   Sở Trường Ca trợn mắt há hốc mồm mà nhìn cửa đá trước mắt, ngây ngốc hơn nữa ngày mới lẩm bẩm: "Hay là ta làm cái gì … hoặc chuyện gì thực có lỗi với các nàng?" Bằng , vì sao nữ tử áo tím dùng ánh mắt bị phụ lòng nhìn ?

   Cùng lúc đó, Mộ Dung Vân Thư vô cùng hứng thú hỏi nữ tử áo tím, "Cung chủ các ngươi là nhìn Sở Trường Ca vừa mắt, hay là nhìn nam nhân vừa mắt?"

   "Đều phải." Nữ tử áo tím : "Cung chủ có lệnh, phải tách ngươi và ra."

   Mộ Dung Vân Thư: "Vì sao?"

   Nữ tử áo tím kỳ dị liếc nhìn nàng cái, hỏi: "Ngươi biết hay là giả vờ biết?"

   " biết." Mộ Dung Vân Thư chi tiết.

   Nữ tử áo tím: "Kỳ tối hôm qua đem bọn ngươi mời tới, sở dĩ để hai ngươi ở bên ngoài, là muốn thử thực lực của các ngươi. Vừa rồi các ngươi làm gì bên ngoài cung chủ chúng ta đều thấy được. Trí tuệ ngươi hơn người, võ công cao cường, nếu hai ngươi ở cùng nhau, gây ra chuyện."

   "Cung chủ quá lo lắng. Cho dù ta và ở cùng nhau, cuối cùng cũng có việc, gặp chuyện may." Mộ Dung Vân Thư cười tươi rói.

   Nữ tử áo tím nhíu mày, "Ý của ngươi là ngươi chuẩn bị tốt việc gây chuyện thị phi?"

   Mộ Dung Vân Thư: " phải. Trước khi gây chuyện thị phi ta chưa bao giờ chuẩn bị."

   Khuôn mặt nữ tử áo tím trầm xuống, trào phúng : "Ngươi thực thẳng thắn."

   "Thẳng thắn là trong những mỹ đức của ta." Đối với 'Khích lệ' của nàng, Mộ Dung Vân Thư vui lòng nhận.

   Nữ tử áo tím lại kỳ dị liếc nhìn nàng cái, hề đáp lời, thầm nghĩ: gặp nhiều người kỳ quái, chưa thấy ai quái như vậy.

   Từ khi bị ép ở lại Ly Hận Cung làm khách, cả ngày Mộ Dung Vân Thư luôn ăn cơm uống trà tản bộ ngủ, thích ý vô hạn. Quả thực liền đem nơi giam lỏng làm nơi nghỉ ngơi. Điều này làm cho các cung nữ Ly Hận Cung cảm thấy vô cùng kỳ quái, khỏi lén đoán có phải nàng điên rồi hay .

   Mà hơn Mộ Dung Vân Thư, mỗi ngày của Sở Trường Ca đều gian nan hơn. người bị quăng ở bên ngoài, đừng chim bay cá nhảy, ngay cả con ruồi cũng có, là nhàm chán vô cùng. Ngồi chạc cây chợp mắt, lúc này Sở Trường Ca vô cùng nhớ Mộ Dung Vân Thư, cho dù bị nàng tổn hại, cũng tốt hơn giờ phút này từ từ hưởng thụ ngày dài chán đến chết. thử qua mở cơ quan ở cửa đá, nhưng thử vô số lần lần thành công. Aizzz, sớm biết như thế, lúc ấy liền hỏi nàng chút xem mở ra thế nào.

   "Ọt..."

   đói. Sở Trường Ca nuốt ngụm nước miếng, nghĩ rằng ở bên trong nàng nhất định có thịt cá. Càng nghĩ càng đói, càng đói càng nghĩ. Sở Trường Ca sờ sờ cái bụng rỗng tuếch, khỏi tức giận bất bình. Cũng đưa chút thức ăn đến, là rất đạo nghĩa giang hồ!

   Bỗng nhiên, trận gió thổi đến, bên tai truyền đến lá tiếng lá cây rung động sàn sạt. Sở Trường Ca chợt mở mắt ra, nâng tay gỡ mảnh lá cây xuống cẩn thận xem trong chốc lát, rồi sau đó lại nhắm mắt lại, tay chậm rãi vuốt phẳng lá cây, sau lát lại mở mắt ra, trong con ngươi đen sâu thấy đáy lấp loáng ánh sáng, thào tiếng: " ra là thế!" Sau đó từ cây nhảy xuống.

   Ngày hôm sau, Mộ Dung Vân Thư thảnh thơi tắm nắng uống trà, nữ tử áo tím tiến đến truyền lời. "Cung chủ chúng ta , chỉ cần ngươi đồng ý vẽ ra cơ quan bố phòng trong ngân khố, cho ngươi rời ."

   Rốt cục ra dụng ý chân ? Khóe miệng Mộ Dung Vân Thư cong lên, : " có bản đồ cơ quan, nếu quý cung chủ thiếu tiền, ta có thể vẽ mấy tấm ngân phiếu cho nàng."

   Khóe miệng nữ tử áo tím run lên, lạnh lùng : "Cho dù ngươi sợ chết, chẳng lẽ ngươi sợ Sở Trường Ca đói chết ở bên ngoài sao?"

   Mộ Dung Vân Thư vô cùng bình tĩnh : "Bên ngoài nhiều hoa hoa cỏ cỏ như vậy, đủ cho ăn thời gian. Cho dù ăn hết hoa cỏ, còn có vỏ cây rễ cây, cũng được ba năm năm năm, chết được."

   "..." Nữ tử áo tím biết gì, bọn họ là vợ chồng sao? Hay , đúng như lời bên ngoài đồn đãi, nàng còn tình cảm với Sở Trường Ca? Nhưng mà theo biểu của bọn họ ngày ấy, nàng ràng là có cảm tình với Sở Trường Ca, hơn nữa còn rất sâu. "Cho dù đói chết, chúng ta muốn giết cũng dễ như trở bàn tay."

   Mộ Dung Vân Thư coi như nghe được chuyện cực buồn cười, thản nhiên : "Vậy các ngươi ngại thử xem."

   "Ngươi tin chúng ta có thể giết chết ?"

   "Ừ. tin."

   Nữ tử áo tím giận dữ, "Ta đây liền thử cho ngươi xem." Dứt lời, phẩy tay áo bỏ .

   Qua ước chừng canh giờ, nữ tử áo tím lại đại giá quang lâm. Mộ Dung Vân Thư vô cùng nhiệt tình cười : "Là tới báo tang cho ta sao?"

   " rồi." Giọng nữ tử áo tím mang theo vui sướng khi người gặp họa.

   " rồi?" Mộ Dung Vân Thư nhíu mày, khó hiểu hỏi: "Nếu rồi, vậy sao các ngươi còn ?"

   Vẻ mặt nữ tử áo tím kì lạ, "Vì sao chúng ta phải ?"

   "Chạy trối chết."

   "Lời này là có ý gì?"

   "Ngươi cảm thấy với thực lực của Ly Hận Cung, có thể chống đỡ với ma giáo sao?"

   "Ngươi cho rằng trở về tìm viện binh ?"

   "Ta cho là làm như vậy. Nhưng ngươi rồi, như vậy ngoài viện binh, ta thể nghĩ được lý do khác." Mộ Dung Vân Thư thản nhiên .

   "Có lẽ là chạy trối chết."

   " có khả năng."

   "Vì sao?"

   "Các ngươi để đói bụng vài ngày, nếu trả thù chút, cuộc sống hàng ngày khó bình yên."

   Vẻ mặt nữ tử áo tím biến đổi, : "Ngươi thực tự đại."

   "Cái này gọi là tự tin." Mộ Dung Vân Thư giương mắt cười cười với nàng, liền gục đầu xuống tiếp tục vẽ tranh. lâu vẽ, nhanh biết chấp bút như thế nào.

   Nữ tử áo tím trầm mặc trong chốc lát, : "Cung chủ chúng ta , cho ngươi thời gian ba ngày, nếu ngươi nhất định chịu vẽ bản đồ phân bố cơ quan, đừng trách chúng ta ra tay độc ác."

   Mộ Dung Vân Thư dừng bút vẽ, ngẩng đầu hỏi: "Ngươi uy hiếp ta sao?"

   Nữ tử áo tím hừ lạnh tiếng, xem như cam chịu.

   "Vậy tiếp tục uy hiếp ." Cúi đầu, tiếp tục vẽ.

   Nữ tử áo tím kinh ngạc thôi, ngơ ngốc hồi lâu mới hỏi: "Ngươi sợ chết?"

   "Chết đương nhiên là sợ. Chính là tin các ngươi giết ta." Mộ Dung Vân Thư vừa vẽ vừa .

   Nữ tử áo tím chau mày, có chút vô lực hỏi: "Tự tin của ngươi rốt cuộc là từ đâu mà có?"

   "Ta tính qua số mạng của mình, ít nhất còn bốn mươi năm dương thọ."

   "..." Nàng là điên rồi hay là cho tới bây giờ vẫn chưa từng bình thường? Nhất định là cho tới bây giờ vẫn chưa từng bình thường. Bằng , cái loại khí chất khác người tản mát từ trong ra ngoài này, sao lại nồng đậm như vậy?

   Sau khi rời nơi giam lỏng Mộ Dung Vân Thư, nữ tử áo tím vào thần đàn u ám, cúi người : "Hồi bẩm cung chủ, Mộ Dung Vân Thư muốn hợp tác."

   Phía Thần đàn, là nữ tử dáng người thướt tha, mặt mang mặt nạ hình con bướm, bộ ngực sữa lộ ra nửa, quần áo màu vàng, váy dài có mười phần mê hoặc. Nghe nữ tử áo tím bẩm báo, nàng vung tay áo dài lên, : "Dùng thuốc."

   Nữ tử áo tím do dự chút, : "Dạ."

   Ban đêm. Mộ Dung Vân Thư nằm giường, bỗng nhiên cảm thấy cả người được tự nhiên, như có luồng khí nóng khó hiểu thiêu đốt trong thân thể. Đứng dậy đổ ly trà lạnh, uống xong, ngờ luồng khí nóng kia càng ngày càng nghiêm trọng. Mộ Dung Vân Thư thầm kêu tiếng tốt, cầm lấy ấm trà để sát vào mũi ngửi, lại phát có gì khác thường. Mộ Dung Vân Thư khó hiểu nhíu mày, thầm nghĩ: chẳng lẽ là nàng nghĩ nhiều?

   Bỗng nhiên, két tiếng, cửa bị đẩy ra, đẩy cửa mà vào đúng là nữ tử áo tím kia, phía sau dắt theo thiếu niên tướng mạo đường đường, môi hồng răng trắng, xem ra khoảng chừng hai mươi.

   Mộ Dung Vân Thư buông ấm trà lẳng lặng nhìn bọn họ vào, trong lòng có loại dự cảm hay.

   Quả nhiên. Nữ tử áo tím thẳng vào vấn đề, : "Ngươi trúng mị dược độc môn của Ly Hận Cung. Nếu ngươi vẫn khăng khăng mực, cũng chỉ có thể dùng hình." xong, có ý bảo thiếu niên phía sau tiến lên.

   Mộ Dung Vân Thư cực lực khắc chế dục hỏa trong lồng ngực, bình thản ung dung đấu tranh như như trong ánh mắt, mặt lại chỉ có vẻ thản nhiên. Nàng nhìn thiếu niên kia liếc mắt cái, : "Ta đề nghị ngươi chọn lựa nam tử xấu xí chút, như vậy mới có thể đạt tới hiệu quả dụng hình. Mỹ nam như thế, ta cảm tạ ngươi còn kịp."

   Nữ tử áo tím cười lạnh : " nghĩ đại tiểu thư của Mộ Dung phủ vang danh khắp thiên hạ, thực chất cũng rất phóng đãng ."

   Mộ Dung Vân Thư cũng cười lạnh, "Nếu loại trình độ này tính là phóng đãng, vậy dùng loại biện pháp này bức hoàng đế thoái vị ngươi, đó là dâm đãng."

   "Ngươi!" Nữ tử áo tím giận dữ, lúc này liền ra lệnh cho thiếu niên, "Dụng hình."

   Nghe được mệnh lệnh, thiếu niên giống như ác sói nhào về phía Mộ Dung Vân Thư. Mộ Dung Vân Thư muốn giãy ra, tầm mắt bỗng nhiên chạm vào con ngươi đen mang theo tình dục, sức lực gì cũng dùng được, trơ mắt nhìn chính mình bị bổ nhào lên giường.

   Nữ tử áo tím thấy thế hừ lạnh tiếng, lạnh lùng : "Lại cho ngươi cơ hội cuối cùng, giao bản đồ cơ quan ra, ta thả ngươi tự do."

   Bị đặt ở giường Mộ Dung Vân Thư trả lời, chỉ quay đầu mỉm cười nhìn nàng, tươi cười kia quyến rũ đến cực điểm.

   Nữ tử áo tím sửng sốt, vì sao đến tình trạng này nàng còn có thể bình tĩnh như vậy. Khó hiểu khó hiểu, nữ tử áo tím vẫn lui ra ngoài.
   Linh Phuong 218Phạm Jenny thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chính văn Chương 20: Là nàng cưỡng gian ta


   Sau khi nữ tử áo tím rời khỏi phòng, liền phân phó hai cung nữ canh giữ ở cửa, tự mình báo tình huống cho cung chủ. khoảng chừng nửa khắc, chợt thấy phía trước có thiếu niên đâm đầu tới, bước chân vội vàng. Sau khi nhìn thấy nàng, lập tức quì gối hành lễ, "Bái kiến Tử nương."

   Sắc mặt nữ tử áo tím chợt như rớt xuống hố băng, trầm giọng : " trễ thế này, ngươi ở Trữ Sắc cung ngơ ngốc, chạy đến đây làm gì?"

   Thiếu niên sửng sốt, : " phải nương gọi ta tới hành hình sao?"

   "Ta gọi ngươi khi nào..." Bỗng dưng, nữ tử áo tím giống như nghĩ tới cái gì, gay gắt kéo đến trước mắt. Sau khi thấy dung mạo của thiếu niên, nàng mắng tiếng 'Đáng chết', vội vàng quay về đường cũ. Thiếu niên ngã xuống đất, nhìn bóng dáng nàng rời , chân tay luống cuống.

   Cùng lúc đó, trong phòng, Mộ Dung Vân Thư giống như người chết vẫn nhúc nhích nằm ở giường, mặc cho người phía muốn làm gì làm, ánh mắt gắt gao theo dõi . Nàng nhận mệnh như vậy, người nọ ở trái lại lại dừng động tác. "Vì sao ngươi phản kháng?" hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư : "Ta đợi ngươi chủ động tránh ra."

   Người nọ nghe vậy cụt hứng từ người nàng đứng dậy, kéo mặt nạ da người xuống, hé ra khuôn mặt tà mị xinh đẹp. "Ngươi phát là ta khi nào?" Sở Trường Ca hỏi.

   "Lúc ngươi giống cầm thú bổ nhào về phía ta." Mộ Dung Vân Thư .

   "Cầm thú? Ta biểu hung hãn như vậy sao?" Sở Trường Ca sờ sờ mặt mình, nhất định là vẻ mặt của mặt nạ da người rất dữ.

   " phải hung hãn, là khát khao." Mộ Dung Vân Thư vô cùng thong dong sửa cho đúng.

   Ặc. Sở Trường Ca nghĩ đến phân thân giờ phút này vẫn kiên đĩnh như cũ dưới háng, khỏi ngầm bực, ràng chỉ là muốn hù dọa nàng, nghĩ tới diễn quá nhập vai, tự kéo mình vào. " có lỗi. Vừa rồi thất lễ." Sở Trường Ca vô cùng áy náy .

   "Đừng ngại. Sớm thành thói quen." Mộ Dung Vân Thư trả lời thản nhiên.

   Sớm thành thói quen? Mày của Sở Trường Ca hầu như gấp rút nhíu lại, thầm: " cho cùng giống như ta thường xuyên khiếm nhã với ngươi."

   "Chẳng lẽ đúng?"

   "Ngươi cần ỷ vào việc ta mất trí nhớ liền ấn tội danh lung tung cho ta. Ta tự biết chính mình, ta phải là người như vậy." Tuy rằng khi ngẫu nhiên nhìn thấy hai mỹ nữ tuyệt thế cũng theo bản năng nhìn chút, nhưng tuyệt động tay động chân. còn muốn làm bẩn tay mình.

   Đáy mắt Mộ Dung Vân Thư lên mỉm cười, : "Xem ra ngươi còn chưa đủ hiểu biết chính ngươi."

   Sở Trường Ca bị ngữ khí chắc chắn của nàng làm cho có chút chột dạ, trầm tư giây lát, khỏi hỏi: "Trước kia ta cầm thú như vậy?"

   "Ngươi như vậy, áp lực với cầm thú rất lớn."

   "..." Chẳng lẽ trước kia còn cầm thú hơn cầm thú?

   "Ngươi chỉ khiếm nhã với ta, sau khi khiếm nhã còn la hét đòi ta chịu trách nhiệm với ngươi."

   bừa ? Nhất định là bừa. Giờ phút này Sở Trường Ca vô cùng muốn tìm cái lỗ mà chui xuống. Khinh bỉ chính mình trước kia, vô cùng khinh bỉ. Khi phỉ nhổ mình hết sức sâu sắc, Sở Trường Ca bỗng nhiên lại nghe nàng : "Ngươi yên tâm, ta chịu trách nhiệm với ngươi." đợi hiểu được hàm nghĩa, nàng cũng nhào lên, ngựa quen đường cũ cởi quần áo ra.

   Sở Trường Ca kinh ngạc ngơ ngốc lúc lâu, tiếp theo mày kiếm giãn ra, khóe miệng cong lên, cánh tay dài khẽ nhúc nhích cắt đứt ngang ôm chặt người trong lòng, cúi đầu ở bên tai nàng chậm rãi thở ra, "Kỳ , là ngươi thường xuyên khiếm nhã với ta chứ?" Trong giọng mang theo bảy phần trêu tức ba phần tình dục.

   Mộ Dung Vân Thư bị nhiệt khí bên tai trêu chọc ý loạn tình mê, thêm xuân dược trong thân thể quấy phá, đầu óc căn bản thể suy nghĩ, biết cái gì, cúi đầu 'Ừ' tiếng, tiếp tục chà xát người . Thắt lưng vững vàng tinh tế, lồng ngực rắn chắc, nhiệt độ cơ thể nóng rực, hơi thở quen thuộc, đều làm cho nàng trầm mê.

   Mộ Dung Vân Thư rên rỉ khiến Sở Trường Ca nháy mắt liền chấn động, dưới háng lại gắng gượng đứng lên, dục vọng điên cuồng cơ hồ cắn nuốt lý trí . " được." Sở Trường Ca cực lực khắc chế xúc động muốn đè nàng xuống mà hoan ái, đẩy nàng ra.

   Lúc này Mộ Dung Vân Thư lại hoàn toàn đánh mất lý trí, xuân dược giống như bùa chú kích thích dục vọng trong cơ thể nàng. biết khí lực từ đâu tới, Mộ Dung Vân Thư lưu loát nắm đai lưng Sở Trường Ca, xoay người cái, đẩy lên giường, chính mình cũng thuận thế té ngã người , tay ra sức lột quần áo , tay kia đánh thẳng vào sào huyệt đối phương chuẩn xác bắt lấy phân thân của .

   Sở Trường Ca nháy mắt hít ngụm khí lạnh, dưới háng càng căng tức lợi hại. "Đừng như vậy, nàng hối hận..." Mới được nửa, luồng khí nóng đánh thẳng lên ót. Rốt cuộc Sở Trường Ca khống chế được dục vọng trong cơ thể, xoay người cái đem nàng đặt dưới thân, dựa vào chút lý trí còn lại hỏi: "Nàng có biết ta là ai ?"

   "Biết." Đôi môi mấp máy , cơ hồ là rên rỉ mà ra.

   " ra tên của ta."

   "Sở Trường Ca."

   Trong nháy mắt nhận được đáp án, thế giới liền trầm luân trước mắt, lấy tư thái vạn kiếp bất phục.

   Khi nữ tử áo tím gấp gáp trở lại, là sắc xuân đầy vườn, ngăn lại được, tiếng thở gấp truyền ra khỏi phòng. Oán hận dậm chân cái, nữ tử áo tím ra lệnh: "Bày thạch trận."

   "Tuân mệnh."

   Hôm sau. Khi Mộ Dung Vân Thư mơ mơ màng màng mở mắt ra, cái đầu tiên tràn vào mi mắt là khuôn mặt tuấn tú phóng to. Đưa tay vỗ vỗ khuôn mặt đó, xoay người, tiếp tục ngủ. Nửa khắc sau, Mộ Dung Vân Thư bật ngồi dậy, hô lên: "Sao ngươi lại lên giường của ta?!"

   "Là nàng túm ta lên." Sở Trường Ca cười , bên trong tươi cười kia tràn ngập vẻ tiểu nhân đắc chí.

   Mộ Dung Vân Thư xoa trán, bắt đầu nhớ lại chuyện tối hôm qua. Càng nhớ, sắc mặt càng khó xem, khóe miệng co rúm, gân xanh trán nhảy loạn. Vẻ mặt nàng mong ngóng nhìn về phía Sở Trường Ca, ‘ cho ta biết phải như vậy ’...

   Sở Trường Ca còn ngại nàng chưa nhận đủ đả kích, đáng đánh đòn cười : " sai, là nàng cưỡng gian ta."

   "..." Ảo giác, nhất định là ảo giác.

   "Nàng phải chịu trách nhiệm với ta."

   "..." Nàng hối hận có được ? Phiền phức lại đến rồi! Rên rỉ tiếng, Mộ Dung Vân Thư vô lực nằm xuống giả chết.

   tay Sở Trường Ca túm lấy nàng, nghiêm mặt hỏi: "Nàng muốn giả vờ như chuyện gì cũng chưa phát sinh?"

   Mộ Dung Vân Thư mở mắt ra, "Cái loại chuyện này, phát sinh đương nhiên là còn gì tốt hơn."

   Khuôn mặt Sở Trường Ca lại lạnh vài phần, "Mặc kệ trước kia nàng trãi qua chuyện gì, từ khoảnh khắc này về sau, nàng là nữ nhân của ta."

   Trước kia trãi qua chuyện gì? Mộ Dung Vân Thư ngơ ngốc, rất nhanh hiểu ra ý, ra nghĩ trước kia nàng từng có nam nhân 'Khác'. Đáy mắt lên chút ý cười, Mộ Dung Vân Thư giương mắt nghiêm trang hỏi: "Lỡ như phu quân của ta chịu sao?"

   "Phu quân?" Sở Trường Ca kêu lên thất thanh, hung hăng trừng nàng lâu, : "Giết ."

   "... Giết người là phạm pháp."

   "Phạm pháp cũng giết."

   "..." Mộ Dung Vân Thư thấy biểu tình bộ hận thể ăn thịt người, quyết định trêu nữa, ôn nhu : "Chàng nghĩ rằng thiếp đem chính mình giao cho người khác ngoài phu quân sao?"

   giao cho người khác ngoài phu quân? Nhưng mà tối hôm qua bọn ... Chẳng lẽ... Hay là...

   nhận thức thoáng trong đầu, Sở Trường Ca mừng rỡ như điên hỏi, "Ý của nàng là, ta là phu quân của nàng?"

   Mộ Dung Vân Thư nhếch miệng, : "Bằng , lúc trước khi chàng bắt thiếp, sao thiếp lại chút phản kháng theo chàng?"

   Sở Trường Ca: "Ta nghĩ khi đó nàng sợ chết."

   "..."

   "Nhưng mà, nếu chúng ta là vợ chồng, vì sao nàng lại ta thầm mến nàng?"

   "Ăn ngay mà thôi."

   Sở Trường Ca liếc mắt xem thường, : "Là nàng bừa , thừa dịp ta còn chưa nhớ ra chuyện trước kia, liền thêm thắt đủ thứ."

   tin? Thần sắc Mộ Dung Vân Thư thay đổi, : "Chàng đến chết vẫn thừa nhận chứ gì, thừa dịp chàng còn có thể quỵt nợ, thử thêm vài lần ."

   "..." Sở Trường Ca bỗng nhiên đặc biệt muốn nhớ trước kia da mặt mình rốt cuộc dày bao nhiêu. Nhưng mà vấn đề muốn bị mắng như vậy vẫn nên giữ lại tự mình chậm rãi phát thôi. Việc cấp bách là, "Tình cảnh lần đầu tiên chúng ta gặp mặt là thế nào? phải vừa gặp nàng ta chứ?"

   Lần đầu tiên gặp mặt? Vừa gặp ? Mộ Dung Vân Thư thực có trách nhiệm nhớ lại chút mới trả lời: "Vừa gặp nam nhân bẩn thỉu, máu nhuộm ướt người, chỉ còn hơi? Khẩu vị thiếp nặng như vậy."

   Ặc. Bẩn thỉu? Máu nhuộm ướt người? Chỉ còn hơi? Thái dương Sở Trường Ca run lên, : "Đừng bậy, ta nghiêm túc."

   "Thiếp ." Khóe miệng Mộ Dung Vân Thư cong lên, chờ hỗn độn trong gió.

   Quả nhiên. Biểu tình của Sở Trường Ca nháy mắt liền cứng ngắc, vẻ mặt cứng ngắt run rẩy vài cái mới : "Gặp lần thứ hai sao?"

   "Lần thứ hai..." Mộ Dung Vân Thư nghĩ nghĩ, : "Chàng, tóc tai bù xù, từ trời nhảy xuống."

   Tóc tai bù xù... Từ trời nhảy xuống...

   Sở Trường Ca xoa trán, "Ta vốn chưa từng bình thường sao?"

   "Có."

   Sở Trường Ca mừng rỡ, "Khi nào?"

   "Lúc ngủ."

   Sở Trường Ca ngẩn ra, tiếp theo cười tà : "Nàng là lúc ở giường?"

   "Ừ. Nhắm mắt lại mà ngủ. Điều này khiến thiếp thực bất ngờ."

   "..."

   "Thiếp vẫn nghĩ chàng cần ngủ."

   mặt Sở Trường Ca tăng thêm vài vạch đen, "Nàng rất coi trọng ta."

   "Nếu chàng muốn, thiếp cũng có thể khinh thường chàng."

   "..."

   "Muốn biết tình cảnh lần thứ ba gặp mặt ?"

   Sở Trường Ca do dự chút, " muốn."

   "Lần thứ ba gặp mặt là khi chàng châm ngân phiếu phóng hỏa núi."

   Đốt lửa thiêu tiền, phóng hỏa thiêu núi, ngang ngược, tiêu tiền như nước sao!

   "Lần thứ tư... Ưm..." cái hôn nồng nhiệt đánh úp lại, nuốt luôn lời còn thừa.

   Sau nụ hôn mãnh liệt, vẻ mặt Sở Trường Ca đắc ý, " nữa ta liền hôn nàng."

   "Lần thứ tư... Ưm..."

   " nữa ta hôn nàng."

   "Lần thứ tư..."

   "Rốt cuộc là nàng muốn ta hôn hay hôn?"

   "Thiếp chỉ muốn chuyện."

   "..." Coi như tự mình đa tình.

   Sau phen liếc mắt đưa tình, Sở Trường Ca hiểu được bảy tám phần tình huống trước kia. Nhưng mà nghiêm trọng hoài nghi nàng bôi nhọ hình tượng của . Về điểm này ngày sau bàn lại. Trước mắt còn có chuyện quan trọng. "Các nàng ấy bố trí thạch trận ở ngoài cửa." Sở Trường Ca .

   Đuôi lông mày Mộ Dung Vân Thư nhếch lên, "Chuyện khi nào?" Thạch trận, nàng có xem trong sách, là lấy những Tảng đá lớn bày thành trận pháp, trước mắt tạm thời có phương pháp phá giải.

   "Tối hôm qua, lúc nàng cưỡng gian ta."

   "..." Có thể dùng hai chữ kia ? Mộ Dung Vân Thư trừng liếc mắt cái, "Nếu chàng biết các nàng muốn bày trận, vì sao trốn?"

   Vẻ mặt Sở Trường Ca vô tội, "Ta cũng muốn trốn. Nhưng nàng cũng biết mà, khi đó ta bị nàng cưỡng gian."

   "..." đại nam nhân bị ‘bá vương ngạnh thượng cung’ mà còn thực kiêu ngạo như vậy sao?

   Thấy vẻ mặt Mộ Dung Vân Thư thất vọng, Sở Trường Ca hỏi: "Chẳng lẽ nàng biết làm cách nào phá giải thạch trận?"

   "Chúc mừng chàng, trả lời đúng rồi."

   "..." tuyệt thấy vinh quang. "Nàng thông minh như vậy, nhất định đoán được biện pháp phá trận. Cơ quan ở cửa đá, phải nàng cũng chỉ nhìn thoáng qua liền phá giải được sao?"

   Liếc mắt cái liền phá giải, cho là nàng có thiên nhãn sao. Mộ Dung Vân Thư thở dài hơi, bỗng nhiên nhớ lại kiện, "Thiếp nghe nữ tử áo tím kia chàng rồi, chàng vào bằng cách nào?"

   " vào." Sở Trường Ca cười .

   "Vậy sao."

   Thấy Mộ Dung Vân Thư chỉ kêu tiếng rồi hề hỏi, Sở Trường Ca thực bị đả kích, " hỏi ta vào thế nào sao?"

   "Nếu chàng muốn , thiếp ngại cố mà nghe chút."

   Cố mà. đúng là chút hứng thú nàng cũng có. Thế nhưng vô cùng muốn ! Sở Trường Ca phẫn nộ bĩu môi, : "Vậy làm khó nàng rồi." Hít hơi, Sở Trường Ca bắt đầu hứng trí bừng bừng cách từ bên ngoài vào nhà đá như thế nào.

   ra ngày ấy ngồi ở chạc cây nghe được tiếng gió thổi, thanh lá cây lay động sàn sạt vô cùng bén nhọn, ràng chính là tiếng lá khô chạm vào nhau, mà nhánh cây nơi ngồi là mảnh xanh tươi tắn, lá cây mềm mà , mặc dù gió lớn cũng thể phát ra thanh bén nhọn như vậy. Vì thế ngắt mảnh lá cây xuống, ngón tay tinh tế vuốt phẳng phiến lá, suy nghĩ cảm thụ, quả nhiên khô héo thô ráp vô cùng, chút non mềm của lá tươi xanh.

   "Kết hợp với đêm lúc chúng ta thay đổi địa điểm mà ta lại phát mà suy xét, ta hoài nghi chúng ta căn bản thay đổi địa điểm, vẫn còn ở trong rừng cây kia, chỉ là đôi mắt sinh ra ảo giác với cảnh vật phía trước. Sau đó ta lại thử vài lần, khẳng định suy đoán của ta, thị giác xúc giác khứu giác của chúng ta đều vì tác dụng của thuốc mà sinh ra ảo giác, nhưng thính giác vẫn bình thường." Sở Trường Ca lại hít hơi, : "Cho nên ta nhắm mắt lại, theo tiếng gió, vẫn đến khi tiếng gió bị cắt đứt mở mắt ra, quay đầu nhìn lại, quả nhiên là rừng cây."

   "Ý của chàng là, nơi chúng ta ở là hư ảo ?" Mộ Dung Vân Thư quá tin muốn sờ sờ cái bàn, xúc cảm làm cho nàng khỏi nhíu mày, "Mặc kệ thiếp sờ như thế nào, nó thủy chung chính là cái bàn."

   Sở Trường Ca : "Nơi này là có . Sau khi vào cửa đá, hết thảy đều là . Chỉ là cửa đá kia, kỳ cũng là giả. Cái này có thể giải thích vì sao dù ta dùng sức chém cửa đá như thế nào nó vẫn hoàn hảo tổn hao gì. Bởi vì nó vốn chỉ là hư ảo. Ta chỉ là chém lung tung vào khí trận mà thôi."

   Mộ Dung Vân Thư có chút hiểu ra hơi hơi vuốt cằm, đem chi tiết này sắp xếp lại trong đầu, nàng lại nghĩ đến vấn đề, "Khi nào chàng biết các nàng bỏ thuốc thiếp?"

   Ặc. hổ là phu nhân của , lời có thể đến trọng điểm. Sở Trường Ca xấu hổ hắng giọng tiếng, lại cười hắc hắc, mới : "Lúc các nàng quyết định dụng hình với nàng."

   " cách khác, chàng biết các nàng bỏ xuân dược vào đồ ăn của thiếp, mà còn trơ mắt nhìn thiếp ăn?" Mộ Dung Vân Thư hỏi là tùy ý.

   " có trơ mắt, khi đó ta chạc cây ngoài Trữ Sắc cung đợi gọi."

   "..." Có khác nhau sao? Giữa trán Mộ Dung Vân Thư xuất vài vạch đen như như , "Thiếp quyết định chịu trách nhiệm với chàng."

   Ha? Sở Trường Ca hiểu ý của nàng.

   "Xét góc độ nào đó mà , chuyện tối hôm qua, là chàng dự mưu, chàng gieo gió gặt bão."

   "... Loại góc độ nào?"

   "Nào đó."

   "..." Loại tình vu oan giá họa này, quả nhiên là cần lý do. "Nhưng mà theo góc độ khác mà , ta là người bị hại, đây là chuyện thiết thực."

   "Người bị hại?" Ánh mắt Mộ Dung Vân Thư nhàng nhếch lên, "Thiếp nhớ tối hôm qua chàng thực hưởng thụ."

   "Nàng hiểu." Vẻ mặt Sở Trường Ca trầm trọng , "Ta là vì phối hợp với nàng, là giả vờ."

   "Vậy chàng lại làm bộ lần cho thiếp xem. Làm bộ giống như thiếp chịu trách nhiệm với chàng."

   Sở Trường Ca : "Diễn trò cũng phải xem khí. tại có loại khí này, ta làm bộ được."

   "Nếu ý chàng là khí cưỡng gian, tại thiếp liền xây dựng cho chàng."

   "... cần khách khí."

   "Nên chứ." Mộ Dung Vân Thư thản nhiên dò xét liếc mắt cái, sau đó chậm rãi đổ ly trà đưa đến trước mặt , "Uống . Uống xong khí."

   Khóe miệng Sở Trường Ca nháy mắt liền hung hăng run rẩy vài cái, nếu nhớ lầm, trong trà kia có thuốc Thúc giục tình. "Ta khát." Vẻ mặt như xin miễn thứ cho kẻ bất tài, .

   "Uống xong khát."

   "..." Là khao khát ! Sở Trường Ca lui ra phía sau hai bước, yếu nhược : "Đối đầu với kẻ địch mạnh, nội chiến hình như tốt lắm."

   "Trơ mắt nhìn đồng minh ăn độc dược, cũng tốt lắm."

   " có trơ mắt." Sở Trường Ca lại cường điệu rằng lúc ấy cũng bề bộn nhiều việc, về sau lại bổ sung: "Huống hồ xuân dược cũng phải độc."

   "Ừ. Đây cũng tính là nội chiến, chỉ là chứng thực mà thôi." xong, Mộ Dung Vân Thư đem chén trà kia lại đẩy mạnh về phía .

   Vẻ mặt Sở Trường Ca bất đắc dĩ, "Được rồi, ta thừa nhận quả ta thực hưởng thụ." Thấy khóe miệng Mộ Dung Vân Thư cong lên, bộ dáng tính toán muốn phủi sạch trách nhiệm, lại bổ sung: "Nhưng mà ta bị ép. Loại chuyện cưỡng gian này, nếu thể phản kháng, ta đây đành phải hưởng thụ."

   "Vậy chàng cũng chậm chậm hưởng thụ chút bị bội tình bạc nghĩa ."

   "Ặc."

   " quên với chàng, trước kia chúng ta là vợ chồng, tại phải."

   tại phải? Chẳng lẽ nàng muốn đoạn tuyệt quan hệ vợ chồng với ? Buổi tối mới lên giường buổi sáng chia xa? khỏi cũng quá trêu đùa rồi! Sở Trường Ca trừng mắt nhìn nàng, lời chính nghĩa: "Ta hưu thê."

   "Cho nên thiếp hưu phu."

   "Ta đồng ý."

   "Thiếp trưng cầu ý kiến của chàng."

   "..."

   "Huống chi, thiếp sớm hưu chàng."

   Sở Trường Ca bị câu này làm chấn động. "Ta đồng ý?"

   " có."

   May quá. Sở Trường Ca thở phào hơi.

   "Nhưng trong chuyện này chàng có quyền lên tiếng."

   Nàng có thể lại ngang ngược thêm chút ? Sở Trường Ca hít hơi sâu, yếu ớt : "Hưu phu hưu phu . Kỳ ta sớm có dự cảm trần duyên của ta hết, nhất định chỉ có thể bầu bạn với nhang đèn, đơn cả đời."

   "..." Bắt đầu theo con đường bi tình rồi sao?

   "Nhưng mà nàng yên tâm, ta để nàng mình tiêu diêu tự tại trong chốn hồng trần. Ai dám lấy nàng, ta giết kẻ ấy. Cho nên nàng ràng nên theo ta xuất gia, hai ta cùng bầu bạn cũng tốt, làm đôi uyên ương nơi cửa Phật."

   "..." Sức tưởng tượng của đần độn quả nhiên khiến người ta phải thở dài.

   "Aizzz. Xét thấy Sở Trường Ca ta..."

   "Uống trà." Mộ Dung Vân Thư chịu nổi đem trà trực tiếp đổ vào miệng .

   Sở Trường Ca dự đoán được nàng trực tiếp đổ trà vào miệng của , há mồm muốn lên án hành vi bá đạo của nàng, ngờ miệng vừa hé ra, cả chén trà trôi vào yết hầu thừa giọt, ực ực chút, nuốt vào trong bụng.

   Bên tai rốt cục cũng thanh tĩnh. Mộ Dung Vân Thư đắc ý, bỗng nhiên nhìn thấy khuôn mặt ửng hồng, ánh mắt nóng bỏng, giống như muốn nuốt nàng vào trong bụng. "Chàng làm sao vậy?"

   Sở Trường Ca mới đầu còn hung tợn trừng mắt nhìn nàng, sau đó khóe miệng cong lên, than : "Có khí."

   khí gì chứ? Mộ Dung Vân Thư sợ run chút, sau đó đột nhiên nhớ lại chén trà này có vấn đề, lúc ấy liền hóa đá. "Cái kia... Thiếp... phải cố ý." xong, theo bản năng lui ra phía sau hai bước.

   Sở Trường Ca cũng nghe nàng giải thích, lấy khí thế ác sói bắt dê ôm nàng vào lòng, cúi đầu bên tai nàng, hô hấp dồn dập, chậm rãi : "Ta lấy thân phận người từng trãi đề nghị nàng, thay vì phản kháng, bằng nên hưởng thụ."

   "..." Nàng cũng phản kháng được.

   "Nàng yên tâm, ta chịu trách nhiệm với nàng."

   "..." Lo lắng là chứ?

   Ngay khi Sở Trường Ca căng thẳng bổ nhào vào Mộ Dung Vân Thư, cửa bị trận gió đẩy ra, bảy nữ nhân thuận theo gió mà đến, đứng ở trước mặt hai người, bộ ngực sữa thướt tha lộ ra hơn phân nữa, thân hình lung linh như như dưới lớp voan mỏng, hơn mặc quần áo còn chọc người mơ màng hơn. Đối mặt với dụ hoặc như vậy, nam nhân bình thường đều thể thờ ơ, huống chi là dưới tình huống chịu xuân dược dày vò khốn khổ.

   Nhưng chớp mắt kia, Mộ Dung Vân Thư lại cảm thấy cảm xúc của Sở Trường Ca lạnh đến cực điểm. quả nhiên phải là nam nhân bình thường. Dưới đáy lòng nàng cảm thán, đồng thời thầm tự vui mừng.

   Sở Trường Ca ôm Mộ Dung Vân Thư càng chặt, dáng vẻ bảo vệ, mang theo chút dục vọng nam nhân nào. " muốn chết liền lập tức cút cho ta!" lạnh mắt nhìn nữ nhân trước mặt từng câu từng chữ.

   Bảy nữ nhân lại coi như nghe thấy, bắt đầu vặn vẹo thân hình, mặt cử động mặt cởi quần áo, miệng ngừng phát ra tiếng cười như chuông bạc.

   Mê hồn trận. Sở Trường Ca trầm giọng rủa tiếng ‘đáng chết’, kéo góc áo xuống che ánh mắt, với Mộ Dung Vân Thư: " tại trong cơ thể ta có xuân dược quấy phá, ta nắm chắc mười phần có thể chống cự mê hồn trận. Bịt kín ánh mắt tốt hơn chút. Nàng có biết cách phá trận ?"

   Mặt Mộ Dung Vân Thư đỏ lên, : "Loại trận này thiếp chưa từng nghiên cứu."

   "Vậy chỉ có thể xông vào. Ôm chặt ta." Dứt lời, Sở Trường Ca nhún người thuận thế vận khí, ngờ chân khí ngược chiều, ngực bị chân khí ngược chiều đánh mạnh, phun ra ngụm máu đen.

   "Chàng trúng độc!" Mộ Dung Vân Thư lập tức bấn loạn, tay chân bắt đầu phát run.

   Sở Trường Ca vừa muốn mở miệng, lại phun ngụm máu đen.

   Bảy nữ nhân còn múa, càng múa càng mềm mại, thanh phát ra từ cười duyên biến thành thở gấp.

   Mộ Dung Vân Thư ràng cảm nhận được thân thể Sở Trường Ca dần ấm áp, thân nhiệt nóng lên, nhất thời tâm hoảng ý loạn, tay run rẩy càng lúc càng nhanh.

   Bỗng nhiên, Sở Trường Ca đẩy Mộ Dung Vân Thư ra, lảo đảo về hướng tâm mê hồn trận.

   Trong khoảnh khắc, Mộ Dung Vân Thư chỉ cảm thấy đất trời nghiêng ngã, tim đập thùng thùng như sắp nổ tung, đầu óc thể suy nghĩ.
   Linh Phuong 218Phạm Jenny thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chính văn Chương 21: Thay đổi tính cách?


   Mộ Dung Vân Thư chút suy nghĩ cũng nhằm về hướng mê hồn trận, ngờ vừa mới tới gần bị cỗ lực đạo đánh văng ra. Nàng lại thử lần, vẫn như thế. ra mê hồn trận chỉ có các nữ tử xinh đẹp khiêu vũ mị hoặc nam nhân, bảy người các nàng còn dùng nội lực hỗ trợ lẫn nhau hình thành bức tường chung quanh, ngăn cản người ngoài tiến vào.

   Nhìn Sở Trường Ca đần độn trong trận, lòng Mộ Dung Vân Thư nóng như lửa đốt, "Sở Trường Ca, nên nghe, nên nhìn."

   Sở Trường Ca lại ngoảnh mặt làm ngơ với nhắc nhở của nàng, theo di chuyển của bảy ả mỹ nữ mà chuyển động tại chỗ, giống như đứa trẻ đói khát truy đuổi đồ ăn.

   Mộ Dung Vân Thư biết vào thời điểm này nàng càng thể rối loạn, nàng cực lực ép mình tỉnh táo lại, đem chiếc ghế trước bàn kéo qua ngồi xuống, theo thói quen với tay đổ ly trà. Chén trà vừa đưa đến bên miệng, bỗng nhiên nhớ lại trà này có vấn đề, vì thế lại đem chén trà để lại bàn. Hít sâu hơi, Mộ Dung Vân Thư ngừng mà với mình: Sở Trường Ca phải người thường, nhất định có thể chống cự. Sau khi tự ám thị tâm lý, mới dần dần khôi phục năng lực suy nghĩ bình thường, bắt đầu tĩnh tâm tìm kiếm phương pháp phá trận.

   Cùng lúc đó, ở trong trận, Sở Trường Ca chịu đủ dày vò tiến hành đấu tranh cật lực. Nếu mới vừa rồi Mộ Dung Vân Thư câu ' nên nghe, nên nhìn' kia khiến lý trí suýt đầu hàng dừng cương trước bờ vực, giờ phút này chỉ sợ sớm hạ khí giới đầu hàng. Sở Trường Ca lại nhìn về phía Mộ Dung Vân Thư, thấy nàng tự nhiên kéo cái ghế dựa ngồi xuống, bộ dáng 'Diễn tốt lắm, các ngươi tiếp tục diễn', khỏi bật cười. Nàng đó, quả nhiên bất cứ lúc nào đều có thể bình thản chịu đựng gian khổ, quả nhiên là Thái Sơn đè xuống đầu mà mặt đổi sắc.

   Lúc này, thanh thở gấp lấy khí thế chẻ tre tiến quân thần tốc mạnh mẽ dũng mãnh dội vào trong tai, thoát ra được. Đáy lòng Sở Trường Ca vừa động, dục vọng trong cơ thể lại sôi trào, hơn lúc trước càng thêm kịch liệt, như nước sông cuồn cuộn, làm sao cũng ngừng được.

   Sở Trường Ca nắm chặt hai đấm, móng tay bấu vào trong thịt thấm máu, cảm giác đau đớn nơi lòng bàn tay tạm thời đẩy dục vọng , khiến lại được thở dốc lát. Hít sâu ngụm khí lạnh, lại nhìn về phía Mộ Dung Vân Thư, ngờ nàng cũng nhìn , trong chớp mắt bốn mắt chạm vào nhau, nội tâm chiếm được bình tĩnh trước nay chưa có. Cặp mắt sáng trong suốt như thấy đáy kia, giống như có thể , giọng cho , nhất định có thể vượt qua.

   Bỗng nhiên, Mộ Dung Vân Thư nở nụ cười, tươi cười kia trong mắt Sở Trường Ca, tràn ngập ý mê hoặc, làm cho thần hồn điên đảo, quên hết thảy chung quanh. vẫn biết, dụ hoặc của nàng cho tới bây giờ đều ở trong phạm vi an toàn của . Lúc này đây cũng ngoại lệ. Khí lực biết từ đâu đột nhiên tràn đến, Sở Trường Ca mạnh mẽ lao ra khỏi mê hồn trận, về phía Mộ Dung Vân Thư. Trong chớp mắt Sở Trường Ca lao ra khỏi mê hồn trận, cân bằng của mê hồn trận bị đánh vỡ, bảy ả nữ tử đồng thời kêu thảm tiếng, ầm ầm ngã về phía sau.

   Mộ Dung Vân Thư thấy thế mừng rỡ, tiến lên muột bước ôm lấy Sở Trường Ca, "Chàng sao chứ?"

   Sở Trường Ca cười tươi, "Có việc."

   Lúc này đáy lòng Mộ Dung Vân Thư buộc chặt, "Độc tính lại phát tác?"

   "Ừ. Độc tình." Sở Trường Ca cười .

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy phụng phịu đẩy ra, giả vờ cả giận , " nên bừa." biết tại nàng đặc biệt mẫn cảm với độc tình sao? Trời mới biết lúc ấy nàng có bao nhiêu lo lắng ý chí kiên định bị người bắt mất hồn.

   Sở Trường Ca nhìn thấu tâm tư của Mộ Dung Vân Thư, tiến lên bước ôm lấy nàng, cười : "Vừa rồi nàng câu dẫn ta như vậy, ta có thể trúng độc sao?"

   "Chàng nên bừa. Thiếp chỉ cười cười với chàng, có câu dẫn chàng." Mộ Dung Vân Thư thề thốt phủ nhận. Kiên quyết thừa nhận nàng cố ý câu dẫn . Vừa rồi suy nghĩ cả buổi, cuối cùng thầm nghĩ đến biện pháp —— sắc dụ. Nếu các nàng dùng thân thể dụ hoặc qua, vậy nàng cũng có thể câu dẫn trở về. Khi nàng quyết định làm như vậy kỳ có nghĩ đến tình huống xấu nhất, nghĩ rằng cùng lắm cởi sạch, dù thế nào cũng phải đem câu về. Cũng may coi như phối hợp, nàng chỉ nở nụ cười chút liền quay đầu là bờ. Bằng , nếu thực đem câu dẫn tiến hành đến cùng, cởi sạch câu dẫn về, chỉ sợ toàn bộ nửa đời sau đều lấy chuyện này chê cười nàng. Vô cùng may mắn, vô cùng may mắn.

   Trong lòng Sở Trường Ca biết da mặt nàng mỏng, liền thuận theo ý nàng ra, chỉ thấp giọng bên tai nàng: "Tươi cười của nàng với ta mà chính là câu dẫn trí mạng. Các nàng ta có hết sức tung tất cả chiêu thức người, cũng bằng nụ cười của nàng."

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy chỉ cảm thấy tai tê rần, vừa thẹn vừa mừng. Nàng nắm tay đánh vào ngực cái, gắt giọng: "Miệng lưỡi trơn tru."

   "Khụ khụ. Nàng đây là muốn mưu sát chồng sao?" Sở Trường Ca che ngực hét lớn.

   Mộ Dung Vân Thư vội vàng thu hồi nắm tay, ảo não thôi. Nàng lại quên có thương tích trong người. Sau khi đỡ Sở Trường Ca ngồi xuống, Mộ Dung Vân Thư nhíu mày lấy ấm trà bị bỏ xuân dược bàn, theo thứ tự đổ vào miệng bảy ả nữ tử. Cuối cùng, ném ấm trà lên mặt đất, khom người lấy ra thanh đoản kiếm trong giày, cắt đao cổ tay các nàng. quá sâu, vừa vặn có thể khiến máu chảy ra, lại đến mức chảy quá nhanh.

   Bảy ả nữ tử bị mê hồn trận dội ngược, bản thân bị trọng thương, công lực mất hết, chỉ có thể mặc nàng muốn làm gì làm. mặt tràn ngập sợ hãi.

   Mộ Dung Vân Thư thu hồi đoản kiếm, nhìn xuống các nàng, thản nhiên : "Các ngươi cần sốt ruột. Miệng vết thương tuy rằng sâu, nhưng chỉ muốn tìm gã nam tử giao hoan, chỉ có có thể giải nổi khổ của Thúc giục tình, còn có thể đẩy nhanh tốc độ tử vong. Sớm chết sớm siêu sinh, chừng có thể đến đúng giờ tốt, đầu thai làm súc sinh. Như thế, liền cần lại chịu cuộc sống khó khăn."

   Sở Trường Ca cúi đầu cười thầm, nàng chuyện quả nhiên hợp lý. đến , câu đầu hình như ăn khớp với câu sau, lại hết sức có ý uy hiếp. Bảy ả nữ tử nếu muốn tự cứu, liền phải chịu nổi khổ của Thúc giục tình. Nếu chịu nổi dục hỏa đốt người, khi xuân dược phác tác tìm nam tử giao hoan, tốc độ chảy máu trong cơ thể nhanh hơn, máu chảy như vỡ đê, qua nửa canh giờ mất máu quá nhiều mà chết.

   Cao, là rất cao! Sở Trường Ca hận thể vỗ tay tán dương. hay cho chiêu gậy ông đập lưng ông. lấy tánh mạng, cho đường sống, khiến chúng tự sinh tự diệt. Khiến cho các nàng lựa chọn giữa dục vọng và tánh mạng, muốn sống cũng được. Đây cũng là thay đòi lại khổ sở vừa phải chịu.

   Bảy ả nữ tử vừa nghe hiểu ý của Mộ Dung Vân Thư, sắc mặt chợt biến đổi, trong mắt tràn ngập hận ý. "Ngươi giết ta !" Trong đó, nữ tử bộ mặt dữ tợn : "Nếu hôm nay ngươi giết ta, có ngày ta nhất định giết ngươi!"

   Mặt Mộ Dung Vân Thư đổi sắc, : "Ta chờ."

   Nàng kia há mồm vừa muốn chuyện, lại cảm thấy đầu óc mê muội. ra mới vừa rồi kích động, khiến cho máu chảy nhanh hơn. Nữ tử vội vàng nhấn ở miệng vết thương, lảo đảo rời . Nàng vừa , sáu người còn lại cũng rời theo. Mộ Dung Vân Thư cũng ra ngoài, nhưng là nàng quan sát thạch trận.

   Sở Trường Ca cũng theo ra ngoài, cần nghĩ cũng biết là nàng muốn thử phá trận. "Nắm chắc mấy phần?" đứng ở bên cạnh người nàng hỏi.

   "Ý chàng là nắm chắc mấy phần có thể phá trận?"

   "Ừ."

   "Trước mắt bây giờ, có."

   "..." Uổng công còn kỳ vọng cao gởi gắm vào nàng. Tốt xấu gì cũng phần cổ vũ chút chứ.

   Mộ Dung Vân Thư lại , "Nhưng mà thiếp cũng phải tới phá trận."

   Sở Trường Ca: " phá trận nàng chạy đến mắt to trừng mắt nhìn Tảng đá làm gì?"

   "Sửa trận." Mộ Dung Vân Thư nhìn hòn đá to trước mắt bí hiểm .

   Sửa trận? Sở Trường Ca sợ run chút mới hiểu được, khen: "Với tình huống của chúng ta tại, cho dù phá được thạch trận cũng trốn thoát bọn người Ly Hận Cung vây đánh. Nhưng nếu thay đổi thạch trận, ngăn cản bước tấn công tiếp theo của các nàng, chúng ta cũng tạm thời an toàn. Nàng quả thông minh tuyệt đỉnh!"

   "Cũng phải thông minh tuyệt đỉnh, thông minh hơn chàng chút thôi."

   "..." Nàng khinh bỉ chỉ số thông minh của sao?

   Mộ Dung Vân Thư cao hứng có thể nhanh như vậy hiểu được dụng ý của nàng, cần phải giải thích thêm, tư tưởng liên thông với liền khoái trá hơn. Nàng phát bắt đầu dần dần ăn ý với nàng. Nghĩ đến ăn ý, Mộ Dung Vân Thư nghiêng đầu nhìn về phía , bỗng nhiên cảm thấy giống như thay đổi. Nhất là sau khi trãi qua biến cố vừa rồi, ở bên tai nàng lời làm cho nàng mặt đỏ tim đập, tự nhiên như vậy, trong chớp mắt, nàng nghĩ khôi phục trí nhớ.

   Sở Trường Ca thấy Mộ Dung Vân Thư nhìn chằm chằm vào , lại lời nào, liền hỏi: "Có chuyện với ta sao?"

   Mộ Dung Vân Thư hoàn hồn, " có."

   "Ha." Sở Trường Ca , "Nhưng mà ta có việc muốn với nàng."

   Tim Mộ Dung Vân Thư tức đập nhanh như nổi trống, mặt lại gợn sóng, "Chuyện gì?"

   "Ta muốn ngất."

   A? Mộ Dung Vân Thư còn chưa kịp phản ứng, cả người Sở Trường Ca liền ngã lên người nàng, ép nàng thở nổi. Ra sức lôi túm kéo đến giường, Mộ Dung Vân Thư thở phào hơi, thầm : "Biết mình sắp hôn mê còn mau chạy đến bên giường nằm xuống, nhiều lời vô nghĩa như vậy." Oán giận xong, nàng lại ngồi xổm xuống ghé vào bên giường, đau lòng khẽ vuốt ánh mắt của , lâu sau, thở dài hơi, "Còn tưởng rằng chàng muốn với thiếp là chàng khôi phục trí nhớ." Trong giọng mang theo nồng đậm thất vọng.

   Cúi người khẽ hôn giữa trán , Mộ Dung Vân Thư lại ra cửa đến thạch trận, suy nghĩ bằng tốc độ nhanh nhất thay đổi bố cục của thạch trận.

   Kỳ muốn thay đổi trận ngũ hành cũng khó, nhưng thạch trận là ngoại lệ. Bởi vì vật bày trận là đá lớn, phải võ lâm cao thủ hoặc trời sinh thần lực, cho dù có tài xoay chyển Càn Khôn, cũng bất lực.

   Võ lâm cao thủ là thể trông mong, về phần trời sinh thần lực, chỉ là chuyện trời. Nếu nàng thực có tiềm lực này, vừa rồi Sở Trường Ca bị nhốt trong trận liền bộc phát ra.

   Như thế nào cho phải đây? Mộ Dung Vân Thư nhìn thạch trận, sợ sệt.

   Sóng trước chưa yên, sóng sau lại dậy. Nghe nữ tử áo tím bẩm báo xong, người thần đàn trầm mặc giây lát, : "Bảy nàng ta đâu?"

   Nữ tử áo tím: "Ở trữ sắc cung."

   Người nọ nhất thời giận tím mặt, lạnh lùng : "Đồ vô dụng! Vì tình dục, ngay cả tánh mạng cũng cần. Người như thế, xứng ở lại Ly Hận Cung ta, chết chưa hết tội!"

   Nữ tử áo tím nghe vậy thần sắc buồn bã, gục đầu xuống.

   "Truyền lệnh xuống, trong vòng tháng bất luận kẻ nào cũng được tới gần trữ sắc cung. Ta muốn xem thử, có bao nhiêu người có nam nhân liền sống nổi."

   "Tuân mệnh." Nữ tử áo tím lại : "Vậy kế tiếp phái ai đối phó Sở Trường Ca và Mộ Dung Vân Thư?"

   "Bản cung tự ra tay."

   Khi cung chủ Ly Hận Cung vào trước thạch trận, lại ngoài ý muốn bị ngăn ở bên ngoài. "Khá lắm Mộ Dung Vân Thư, có thể nghĩ ra chiêu thay đổi thạch trận này!" Cười lạnh tiếng, Cung chủ Ly Hận Cung buông người nhảy vào trong trận. Nàng phải thử chút, sau khi thay đổi thạch trận lợi hại thế nào.

   Rất nhanh, Cung chủ Ly Hận Cung phát sau khi thay đổi, thạch trận lợi hại hơn nhiều hơn nàng tưởng tượng, ít nhất là gấp hai. "Vì sao thoạt nhìn thạch trận giống nhau như đúc, khi muốn phá trận lại vô cùng khác biệt?" thào tiếng, nàng dừng tiến công, lần nữa quan sát bố cục của thạch trận, xác định mỗi Tảng đá lớn đều ở yên chỗ cũ, bị di chuyển. Hơn nữa với thể lực của Mộ Dung Vân Thư, cũng có khả năng di chuyển mấy Tảng đá. Nhưng, vì sao trận pháp có biến hóa? Nàng làm như thế nào?

   Suy tư của Cung chủ Ly Hận Cung trăm mối thể giải, cuối cùng cam lòng liếc mắt nhìn thạch trận phía sau cái, xoay người phẩy tay áo bỏ , thầm nghĩ: giang hồ, người tinh thông thuật số ngũ hành, kỳ môn trận pháp ít. Bắt người tới hỏi liền biết. Bỗng dưng, trong đầu ra khuôn mặt, ôn nhu với nàng —— "Nếu Thanh Yên muốn học, ta dạy, chỉ dạy cho mình nàng."

   " dối! Tất cả đều là dối!" Nàng hung hăng vung ống tay áo rộng thùng thình lên trung, giống như muốn xua trí nhớ trong đầu, hoặc là ảo tưởng trong lòng, tràn đầy hận ý : "Bạch Dạ Phong, ngươi hối hận!"

   Cùng lúc đó, trong thạch trận, Mộ Dung Vân Thư thở dài hơi, an toàn. Nhưng mà chỉ là tạm thời. Biểu tình của Cung chủ Ly Hận Cung khi rời ràng , đưa viện binh đến đấu cùng ngươi ba trăm hiệp.

   Mộ Dung Vân Thư than tiếng, mau chóng làm cho Sở Trường Ca tỉnh lại mới được, hoặc là tìm phu khuân vác khác. Bằng chờ sau khi Cung chủ Ly Hận Cung tìm được cao thủ quay lại, vậy rất phiền toái.

   Vừa rồi thắng hoàn toàn là do bất ngờ. Bởi vì sớm đoán được Cung chủ Ly Hận Cung còn có thể lại phái người đến, mà Sở Trường Ca thể lát liền tỉnh, thể giúp nàng thay đổi thạch trận, cho nên dưới tình thế cấp bách nàng bí quá hoá liều, bên trong thạch trận lại bày trận. Người bình thường nghĩ trong trận có trận, cho nên Cung chủ Ly Hận Cung mới có thể mắc mưu, lòng muốn phá giải thạch trận, bị trận nàng bày ra vây khốn mà biết. Nhưng loại phương pháp này chỉ đủ đối phó người thường, gặp cao thủ bày trận, chỉ có đường chết. Chỉ có cải biến thạch trận, mới là thượng sách ngăn địch.

   Nghĩ đến đây, Mộ Dung Vân Thư quay đầu nhìn về phía Sở Trường Ca nằm ngủ say giường, khỏi càng lo lắng. biết trúng độc gì. Chỉ mong quá nghiêm trọng.

   Sáng sớm hôm sau tỉnh lại, Mộ Dung Vân Thư ý thức được vấn đề vô cùng nghiêm trọng —— có thức ăn. Trong bụng trống trơn, bụng đói kêu vang. Nàng kỳ là đói mà tỉnh. Lúc đó Sở Trường Ca lẳng lặng nằm ở bên cạnh người nàng, hô hấp trôi chảy vững vàng.

   "Sở Trường Ca." Mộ Dung Vân Thư khẽ gọi tiếng bên tai .

   "Ừ?" Vẫn nhúc nhích, ánh mắt còn nhắm.

   Ánh mắt Mộ Dung Vân Thư khẽ nhúc nhích, phải là mớ chứ? Trầm ngâm lát, nàng lại thử hỏi: "Chàng tỉnh?"

   "Ừ." Hai mắt nhắm nghiền, chút sứt mẻ.

   Mộ Dung Vân Thư cổ quái nhìn gương mặt , "Tỉnh sao mở mắt?"

   "Tiết kiệm sức."

   Tiết kiệm sức? Ánh mắt Mộ Dung Vân Thư nhướng cao vài phần, : "Ngay cả khí lực mở mắt cũng có?"

   "."

   cái gì? phải?

   đúng là tiếc chữ như vàng.

   Mộ Dung Vân Thư nhẫn nại tiếp tục hỏi: "Vì sao muốn tiết kiệm sức?"

   "Đói."

   "..." Ba vạch đen thổi qua giữa trán, Mộ Dung Vân Thư lạnh lạnh : "Đói bụng đứng lên tìm vài thứ mà ăn, đừng nằm ở giường giả chết."

   " tìm, có. Ngủ, tiết kiệm sức."

   Còn ngờ nghệch hồ đồ! Mộ Dung Vân Thư nghiêm mặt : "Nếu chàng quên cách tiếng người, cứ việc thẳng, thiếp có thể giúp chàng."

   "Aizzz ——" Sở Trường Ca thở dài tiếng, mở mắt ra : " phải ta tiếng người, là tiết kiệm thể lực. Sau khi ta tỉnh lại lật ngửa cả trong lẫn ngoài phòng lên trời, chút đồ ăn gì cũng có. Thứ duy nhất là bình trà, ngày hôm qua bị nàng ném xuống, bằng còn có thể dùng để đỡ đói."

   Mộ Dung Vân Thư nhíu mày, người này uống xuân dược uống thành nghiện sao? Hay là muốn tìm bất mãn phá hỏng đầu óc?

   "Đừng nhíu mày, nhíu mày tiêu hao thể lực."

   "... Sao chàng dứt khoát đừng hô hấp luôn?"

   "Ặc."

   "Thiếp quấy rầy chàng chờ chết. Tạm biệt." Dứt lời, Mộ Dung Vân Thư đứng dậy xuống giường.

   Sở Trường Ca thấy thế đột nhiên nhảy dựng lên, bắt lấy cánh tay của nàng khẩn trương hỏi: "Nàng muốn đâu?"

   Mộ Dung Vân Thư quay đầu, : "Ra ngoài."

   Sở Trường Ca nghe vậy càng thêm khẩn trương, hỏi: " phải là nàng muốn bỏ ta lại mình chạy trốn chứ?"

   "... Chàng rất coi trọng ta." Nếu nàng có thể trốn, sớm chạy tìm viện binh, sao còn ở lại chỗ này bồi ngồi ăn chờ chết. A, đúng, là ngồi chờ chết, có ăn. Phải có ăn, vậy mới dễ chịu chút. Ít nhất còn có chuyện để làm, đến mức quá nhàm chán.

   "Vậy nàng ra ngoài làm gì? muốn cùng các nàng ấy liều chết chứ!" Sở Trường Ca bị ý nghĩ của chính mình dọa.

   Liều chết? xem nàng là thuốc nổ à. người có thể nổ chết mấy trăm người.

   Mộ Dung Vân Thư nhìn về phía , mặn nhạt : "Phơi nắng."

   , quá, sốc. Sở Trường Ca buông tay, cười gượng hai tiếng, : "Hôm nay bầu trời nắng tốt, thích hợp để phơi quần áo."

   "..." Hình như nơi này có chuyện gì dính tới quần áo? Mộ Dung Vân Thư hé miệng, : "Đừng cười, cẩn thận, cười nhiều coi chừng chết. Dù sao cười cũng là việc tổn hao thể lực nhất."

   "..." chỉ tiết kiệm thể lực, chưa tiêu hao thể lực chết!

   Mộ Dung Vân Thư ra ngoài, Sở Trường Ca cảm thấy người ngồi ngốc ở trong phòng cũng ý nghĩa, liền theo ra ngoài.

   "Chàng mau dừng lại, đường rất tiêu hao thể lực."

   "..."

   "Ngồi chỗ, , nằm chỗ. Như vậy càng có thể tiết kiệm thể lực."

   Khóe miệng Sở Trường Ca nhăn lại, yếu nhược hỏi: "Nàng tính lấy chuyện này giễu cợt ta tới khi nào?"

   Mộ Dung Vân Thư ngưng mi nghĩ nghĩ, vô cùng nghiêm túc đáp: "Muốn xem thử đến khi nào chàng chết."

   Vẻ mặt Sở Trường Ca đen thui, tự giễu : "Ta nhất định ra sức sống lâu trăm tuổi, luôn giải trí cho nàng."

   " cần sống lâu trăm tuổi, đừng chết trước thiếp là tốt rồi." Mộ Dung Vân Thư nhàn nhạt .

   Sở Trường Ca là run động, dòng nước ấm từ đáy lòng lướt qua, giống như vô tình trêu ghẹo : "Ta nhất định sống lâu hơn nàng vài khắc, để khi chết nàng cũng có thể giễu cợt ta."

   " cần."

   Ặc. Bị ghét bỏ. Vẻ mặt Sở Trường Ca bị thương, "Vì sao?"

   "Thay thiếp nhặt xác, vài khắc đủ."

   "..."

   "Hơn nữa thiếp còn muốn làm tang lớn."

   đám quạ đen lớn bay qua."Vậy nàng muốn hoả táng hay thổ táng?" Sở Trường Ca hỏi.

   "Hoả táng."

   Giữa trán bỗng nhiên đen thui. Sở Trường Ca nghiêm mặt lẩm bẩm : "Nàng nghĩ vậy sao."

   Mày đẹp của Mộ Dung Vân Thư nhíu thành đường, từ chối cho ý kiến.

   " phải ngay cả di thư nàng cũng viết rồi chứ?"

   "Phòng ngừa chu đáo."

   "..." Phòng ngừa chu đáo dùng trong trường hợp này thích hợp sao? Sở Trường Ca xoa trán, "Nàng sợ ngày nào đó đột tử ở đầu đường kịp chuẩn bị hậu sao?"

   " phải."

   "Vậy vì sao nàng viết di thư?"

   "Nhàm chán."

   "Ha?"

   "Có hôm rảnh rỗi nhàm chán, liền viết." Dù sao sớm muộn gì cũng phải viết.

   "..." Đây đúng là quá nhàm chán. Từng nghe rảnh rỗi nhàm chán ngâm thơ làm phú, chưa từng nghe rảnh rỗi nhàm chán viết di thư. Nàng quả đóa hoa lạ của Đại Nghiệp Vương Triều! Sở Trường Ca hỗn độn trong gió, chợt nghe loạt tiếng bước chân truyền đến, khuôn mặt lập tức lạnh lùng, : "Có người đến."

   "Mấy người?"

   "Ba người."

   Xem ra là Cung chủ Ly Hận Cung đưa viện binh đến. Ánh mắt Mộ Dung Vân Thư trầm xuống, hỏi Sở Trường Ca, "Nếu bọn họ phá trận mà vào, chàng nắm chắc mấy phần thắng?"

   Sở Trường Ca cần nghĩ ngợi, " có."

   Mộ Dung Vân Thư gì, "Tự phụ của chàng đâu rồi?"

   "Hôm qua bị thương quá nặng, trúng độc quá sâu, tại nội lực của ta mất hết, ngoài khí lực lớn hơn nàng, còn lại khác nàng lắm." Vẻ mặt Sở Trường Ca bất đắc dĩ .

   "Mất nội lực còn có thể thay đổi tính cách con người?" Vẻ mặt Mộ Dung Vân Thư kỳ dị.

   "..." Nàng có thể méo mó xa hơn chút ? Sở Trường Ca ngửa mặt lên trời thở dài, "Ta chỉ, là khả năng ngăn địch." Nếu phải đối đầu với kẻ địch mạnh, nhất định dùng hành động chứng minh tính cách của mình.

   Nghe giải thích Sở Trường Ca xong, Mộ Dung Vân Thư cúi đầu trầm ngâm lúc lâu, sau đó vẻ mặt thấy chết sờn , " khi như vậy, vậy chỉ có thể như vậy."

   "Liều mạng?" Sở Trường Ca đồng ý nhíu mày.

   "Đầu hàng."

   "..." Quả nhiên thực phù hợp với tính cách của nàng. Nhưng lại phù hợp với tính cách của . "Thà chết hàng." Sở Trường Ca quyết đoán cự tuyệt.

   "Thiếp đầu hàng thay chàng."

   "..." Lần đầu nghe chuyện đầu hàng này còn có thể tìm người thay thế.

   *

   Hai người trải qua phen tranh luận, cuối cùng nhất trí quyết định —— đầu hàng cũng phản kháng, có thể kéo dài liền kéo dài, thể kéo dài liền nghĩ biện pháp kéo dài, tóm lại kiên quyết cho đối phương đem vấn đề kéo đến nghiêm túc đầu hàng hoặc phản kháng mà thực .

   Khi Cung chủ Ly Hận Cung phá trận mà vào, nhìn thấy là tình cảnh như thế này ——

   đôi nam nữ ngồi ở trong sân, giữa hai người bày ra cái bàn dài, bàn có cái gì. Tay hai người liên tục cử động, trong chốc lát giống như để thứ gì đó lên bàn, trong chốc lát giống như lấy gì đó bàn, trong miệng còn lẩm bẩm.

   Nghiêng tai lắng nghe, đối thoại của hai người truyền đến ràng.

   "Nàng buổi tối ăn cái gì tốt?"

   "Thịt người thế nào?"

   "Buổi sáng vừa mới ăn. Đổi cái khác."

   "Ngoài thịt người, thiếp thể nghĩ ra được thứ khác có thể ăn."

   "Được rồi. Vậy ăn thịt người. Nàng thích ăn đồ ngọt, đêm nay ta liền ăn thịt của nàng. miền nam thịt rất ngọt."

   "Vì sao thịt miền nam rất ngọt?"

   "Bởi vì chênh lệch nhiệt độ ngày đêm lớn. Nghe nơi nhiệt độ ngày đêm chênh lệch lớn, thịt động vật đều rất ngọt."

   "Thịt nam nhân phương bắc săn chắc. Thiếp thích thịt chắc, buổi tối ăn của chàng."

   "Được rồi. Vậy nàng muốn ăn hấp hay kho tàu?"

   "Chiên được ?"

   "Cũng được. Nhưng mà chúng ta có nồi chảo."

   "Vậy ăn sống . Bớt việc."

   "Ừ. Quyết định vậy ."

   "Thiếp khát nước."

   "Nàng nhẫn nại chút, đánh xong bàn cờ này, ta xả ít máu cho nàng uống."

   Thảo luận vẫn tiếp tục, Cung chủ Ly Hận Cung lại nghe nổi nữa. Ăn thịt uống máu còn có thể hiểu được. Khi con người đói khát đến trình độ nhất định, còn dã thú hơn dã thú. Nhưng chơi cờ? Cũng làm quá ! bàn cái gì cũng có, đánh cờ gì chứ!

   Hai người này là bị bệnh điên hay là bệnh đến điên rồi?

   "Hai vị hăng hái." Ly Hận Cung lạnh lùng nhắc nhở hai người còn 'Chơi cờ', nên nghênh đón kẻ địch rồi.

   Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca lại coi như nghe thấy, tiếp tục chơi cờ bàn trống, đồng thời thảo luận buổi tối của ngày kìa nên ăn cái gì.

   Sắp xếp chuẩn bị đến ngày kìa? Bọn họ tính ở chỗ này, dựa vào ăn thịt lẫn nhau cho hết nửa đời sau sao?

   đôi điên khùng!

   Tay trái Cung chủ Ly Hận Cung mạnh mẽ hướng về phía trước, tay áo dài bay ra, giây tiếp theo, gắt gao quấn quanh cổ Sở Trường Ca. "Hai vị đánh cờ xong rồi chứ?" Nàng lạnh giọng hỏi.

   "Chưa." Sở Trường Ca giương mắt nhìn về phía nàng, đáy mắt lạnh lùng, "Ta có bệnh sạch ." Ngụ ý, vui lòng thu hồi ống tay áo.

   Ly Hận Cung nghe vậy ngửa đầu cười lớn tiếng, tiếng cười thanh thúy kia có chút quỷ dị, " tại nội lực của ngươi mất hết, lại vẫn còn can đảm chuyện với ta như vậy. Thực khiến người kinh ngạc."

   "Tự tin của ngươi cũng khiến ta vô cùng kinh ngạc." Sở Trường Ca cười lạnh , "Mặc dù có nội lực, ngươi cũng phải là đối thủ của ta."

   Lời của Sở Trường Ca chỉ làm cho Cung chủ Ly Hận Cung chấn động, cũng khiến Mộ Dung Vân Thư cảm thấy thực ngoài ý muốn. Ngữ khí cùng biểu tình của , giống như dối. Võ công của rốt cuộc cao tới trình độ nào? Trong lòng Mộ Dung Vân Thư cùng Cung chủ Ly Hận Cung đều có cùng nghi vấn. Nhưng ai cũng hỏi ra. Mộ Dung Vân Thư hỏi, là vì cần phải hỏi. Mà Cung chủ Ly Hận Cung hỏi, là vì có lập trường để hỏi.

   "Vậy ngươi ngại thử lần , thử xem rốt cuộc ai mới phải là đối thủ của ai!" Khi chuyện, Cung chủ Ly Hận Cung kéo mạnh ống tay áo.

   Sở Trường Ca nhất thời cảm thấy khó thở, chút nữa gần như hít thở thông, trước mặt lại đổi sắc, khóe miệng thủy chung giữ chút cười trào phúng. Tươi cười kia tựa như : ta khinh thường việc ra tay với ngươi.

   Bình tĩnh của làm cho Cung chủ Ly Hận Cung bắt đầu do dự, thầm nghĩ: trước kia từng so chiêu với , còn chưa đến gần liền bại hạ trận, có thể thấy được công lực của thâm sâu, thiết nghĩ thể làm việc lỗ mãng.

   Lúc Cung chủ Ly Hận Cung do dự, Mộ Dung Vân Thư yên lặng rút thanh đoản kiếm từ trong giày ra, đến trước người Sở Trường Ca, giơ tay chém xuống. Chỉ nghe 'roẹt' tiếng, ống tay áo cắt thành hai đoạn. Sau đó, quay đầu đối mặt với vẻ giận dữ của Cung chủ Ly Hận Cung , "Ta thích người nam nhân của mình có quần áo của nữ nhân khác." Toàn bộ quá trình vẫn bình thản ung dung, vô cùng bình tĩnh.

   thích người nam nhân của mình có quần áo của nữ nhân khác?! Cung chủ Ly Hận Cung cực độ hoài nghi mình nghe lầm. Nàng là bóp cổ Sở Trường Ca, vấn đề này khi nào bay đến mức độ chuyện nam nhân cùng nữ nhân?

   Sở Trường Ca vô cùng phối hợp chỉ lên trời mà thề, "Ta vô tội. Là chính nàng ta cứng rắn muốn cọ lên người ta."

   Mộ Dung Vân Thư hừ lạnh tiếng, "Nàng cọ, chàng lại trốn sao?"

   "Ta cũng muốn trốn. phải còn chưa kịp sao?"

   "Ta thấy chuyện này thế nào cũng phải như vậy?"

   "Ta đối với nàng lòng chung thủy, trời đất chứng giám, nhật nguyệt sáng soi, nàng nhất định phải tin tưởng ta."

   "Chàng khiến trời đất chứng giám cho ta coi, nhật nguyệt sáng soi cho ta xem, ta liền tin tưởng chàng."

   "Việc này... Việc này... Chư thần trời gần đây nhiều việc, nhanh như vậy có cách nào hạ phàm đến quản chuyện của hai chúng ta. Hay là chúng ta đóng cửa tự mình giải quyết ."

   Tiếp theo, hai người cùng vào nhà, sau đó, đóng cửa phòng lại.

   Ngoài phòng, vẻ mặt Cung chủ Ly Hận Cung như nhìn thấy quỷ, tình làm sao có thể phát triển đến nước này. Nàng ràng là tới uy hiếp Mộ Dung Vân Thư giao ra bản đồ cơ quan trong ngân khố ...

   Giật mình lát, Cung chủ Ly Hận Cung rốt cục phục hồi tinh thần lại, chưởng bổ cửa phòng ra, cả giận : "Khá lắm đôi gian phu dâm phụ, dám trêu đùa bản cung!"

   Trong phòng, Sở Trường Ca cũng quay đầu lại, : "Thứ cho ta sửa lại chút, là vợ chồng hợp pháp." Sau đó lại làm như với Mộ Dung Vân Thư, "Nàng ta chúng ta là gian phu dâm phụ."

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy trầm mặc trong chốc lát, : "Thiếp có thể thưa nàng ta tội phỉ báng ? Gần đây thực thiếu tiền."

   "Ngay cả nàng cũng thiếu tiền, đời này còn có thể có người thiếu sao?"

   "Thiếp rất thiếu tiền. Chàng dư dả sao? Cho thiếp mượn ít."

   "Nàng muốn bao nhiêu?"

   " vạn lượng."

   " có nhiều như vậy."

   "Năm ngàn sao?"

   "Vẫn nhiều lắm."

   "Chàng chàng có bao nhiêu ."

   "Để ta tính xem, , hai, ba... đồng tiền."

   "... Lưu lại tự chàng dùng ."

   " được, phu nhân gặp nạn, ta thể thấy chết mà cứu được. đồng tiền này nàng cầm ."

   "Chàng giữ lại."

   "Nàng cầm."

   Vì thế, Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca bắt đầu coi ai ra gì tranh luận đồng tiền kia rốt cuộc hẳn nên cho ai.

   Cung chủ Ly Hận Cung nghẹn họng nhìn trân trối, hai người này cũng quá dễ tiến vào trạng thái tranh cãi!

   Ở tại chỗ quan sát Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca lâu, Cung chủ Ly Hận Cung bỗng nhiên cười lớn tiếng, : " ra là thế."

   Khoảnh khắc, tâm Mộ Dung Vân Thư lộp bộp chút nhảy chậm nửa nhịp, loại dự cảm điềm xấu tràn đến.

   "Hay cho thành kế! Thiếu chút nữa bị các ngươi lừa!" Cùng với tiếng này là nghiến răng nghiến lợi, dưới chân Cung chủ Ly Hận Cung vừa động, lời còn chưa dứt người đứng ở trước người hai người, cách xa chừng nửa bước. Tay phải của nàng gắt gao nắm ở cổ Sở Trường Ca, ánh mắt lại nhìn Mộ Dung Vân Thư, "Giao bản đồ cơ quan của ngân khố ra, nếu chờ thay nhặt xác."

   Mộ Dung Vân Thư : "Được, ta chờ."

   Cung chủ Ly Hận Cung hơi ngơ ngốc, "Ta ."

   "Ta cũng ." Mặt Mộ Dung Vân Thư đổi sắc.

   "Ngươi mặc kệ sống chết của ?"

   "Mặc kệ."

   "Ta ..." chữ 'tin' tự mới phát ra , liền im bặt. Thay vào đó là tiếng rên rỉ thống khổ. Cung chủ Ly Hận Cung khom người che máu ở bụng, dám tin nhìn về phía Sở Trường Ca, "Ngươi... Ngươi..."

   " sai, là ta." Mặt Sở Trường Ca chút thay đổi nhổ đoản kiếm vừa đâm vào bụng nàng.

   "Các ngươi..."

   "Chúng ta cố ý chọc giận ngươi, để ngươi tới gần cướp thời cơ mà xuống tay. Vừa rồi khi ngươi cùng nàng đàm phán, nàng cố ý dời lực chú ý của ngươi, tạo cho ta thời cơ xuống tay. "Sở Trường Ca bình tĩnh đem toàn bộ mưu kế ra. Cuối cùng lại bổ sung câu, "Ta rồi, mặc dù nội lực ta mất hết, ngươi cũng phải là đối thủ của ta." có thể lực chống địch, dùng mưu trí.

   "Tốt, tốt, tốt." Cung chủ Ly Hận Cung liền ba tiếng tốt, sau đó ngã xuống.

   " thôi." Sở Trường Ca dắt tay Mộ Dung Vân Thư ra ngoài.

   Hai người thuận lợi chạy khỏi thạch trận, ngờ mới ra hang sói, lại vào miệng hổ. Đợi ở bên ngoài, là nữ tử áo tím bắt bọn họ đến, sau người nàng còn đứng nam nhân áo xanh. Cung chủ Ly Hận Cung, nữ tử áo tím, nam nhân áo xanh. Vừa vặn tương xứng với ba người Sở Trường Ca cảm thấy trước đó. "Hay cho chiêu bọ ngựa bắt ve chim sẻ đứng sau. Khó trách vừa rồi các ngươi chậm chạp vào cứu nàng ta." Sở Trường Ca .

   Nữ tử áo tím cười lạnh tiếng, tiếp theo hai lời chưởng đánh trúng ngực Sở Trường Ca.

   "Sở Trường Ca!" Mộ Dung Vân Thư hô lên ôm lấy Sở Trường Ca ngã xuống.

   Nữ tử áo tím: "Trong vòng bảy ngày trị liệu, biến thành hoạt tử nhân (người thực vật). Tính mạng của , hay là bản đồ cơ quan, tự ngươi lựa chọn."
   Linh Phuong 218, thuytPhạm Jenny thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chính văn Chương 22: Ngươi thuộc nhóm người ngu ngốc


   Nếu đời này còn có chuyện gì có thể làm cho lý trí, bình tĩnh như Mộ Dung Vân Thư lý trí, tĩnh lạnh, đó là kiện trước mắt này —— Sở Trường Ca tự chủ ngã xuống trước mặt nàng.

   Cho nên, chút do dự, Mộ Dung Vân Thư lựa chọn tánh mạng Sở Trường Ca. "Ta có thể đem bản đồ cơ quan cho ngươi, nhưng ngươi phải tìm người đến."

   Nữ tử áo tím: "Ngươi có tư cách bàn điều kiện với ta."

   "Ta bàn điều kiện với ngươi. Chỉ là tay ta cũng có bản đồ cơ quan. Bởi vì cơ quan phải do ta thiết kế. Chỉ có tìm được người thiết kế cơ quan kia, ta mới có thể bảo đem bản đồ cơ quan giao cho ngươi." Mộ Dung Vân Thư .

   Nữ tử áo tím: "Ngươi đừng hòng giở trò, ta tin tưởng ngươi."

   Mộ Dung Vân Thư: "Nếu ngươi muốn tại ta liền đem bản đồ cơ quan giao cho ngươi, ta đây cũng chỉ có thể thuận tay vẽ ra. Về phần đúng hay , vậy chỉ có thể xem vận khí của ngươi."

   Nữ tử áo tím nhíu mày, " tay ngươi có bản đồ?"

   " tin ngươi có thể lục soát." Mộ Dung Vân Thư mang biểu tình tùy ngươi thôi.

   Trầm mặc lát, nữ tử áo tím : "Ta vẫn tin. Nếu tay ngươi có bản đồ cơ quan, làm sao có thể thuận lợi vào ngân khố?"

   "Bình thường ta vào." Mộ Dung Vân Thư đáp.

   " vào? Sao có thể!" Vẻ mặt nữ tử áo tím tin, trào phúng : "Thương nhân như ngươi, giữ tiền là quan trọng nhất, ngươi đem giường chuyển vào ngân khố đáng ngạc nhiên, sao có thể vào?"

   "Ngươi hiểu lầm." Mộ Dung Vân Thư : "Ta đúng là thần giữ của, nhưng giữ chỉ giới hạn là tiền của mình, tiền của người khác, liên quan đến ta. Bạc trong ngân khố đều là của dân chúng Đại Nghiệp Vương Triều, chút quan hệ với ta, đáng để ta tốn khí lực giữ. Bị trộm hoặc bất ngờ bị lũ cuốn trôi, cũng phải là chuyện của ta."

   "Ngươi mở ngân hàng tư nhân, chẳng lẽ ngươi sợ đến lúc đó có người lấy ngân phiếu đổi bạc, ngươi lấy bạc ra được sao?"

   "Nếu lấy bạc ra được, liền tuyên bố phá sản. Mấy cửa hàng dùng để gán nợ, ai có bản lĩnh cầm. Còn lại, cho dù giết ta cũng có." Mộ Dung Vân Thư nhàn nhã.

   Nữ tử áo tím lại càng nghe càng dám tin, "Vậy sau khi ngươi phá sản, chi phí ăn mặc phải làm sao?"

   Mộ Dung Vân Thư nhíu nhíu mày, thản nhiên : "Mấy trăm vạn đệ tử Cái bang của Đại Nghiệp Vương Triều, cũng cũng chưa từng thấy người nào bị đói chết."

   Ngụ ý, sau khi nàng phá sản liền gia nhập Cái bang? Nữ tử áo tím hồ nghi đầy bụng.

   "Hơn nữa, ta chỉ mất cái ngân khố mà thôi, cũng táng gia bại sản, chi phí ăn mặc vẫn thành vấn đề."

   "Lời này của ngươi có ý gì? Chẳng lẽ gia sản của nhà ngươi đặt trong ngân khố?"

   "Nếu ngươi có trăm lượng bạc, ngươi đem trăm lượng bạc giấu ở cùng chỗ sao?" Mộ Dung Vân Thư đáp hỏi lại.

   Nữ tử áo tím bừng tỉnh hiểu ra, "Khó trách ngươi bình tĩnh như thế, ra sớm tính trước." Cuối cùng, nàng lại cười lạnh tiếng, : "Thế gian đều đại tiểu thư của Mộ Dung phủ thích làm việc thiện, là người tốt, thể tưởng tượng được lại lãnh khốc vô tình như thế. Lấy tiền tài của dân chúng làm trò đùa."

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy hơi hơi cúi đầu, đáy mắt chợt lóe tia lạnh giá, ngoài miệng lại sao cả, : "Ta phải Phật tổ, cần phổ độ chúng sinh. Lúc bản thân khó bảo toàn, đương nhiên phải bảo toàn chính mình trước. Huống chi, mọi người đều ích kỷ."

   "Ngươi rất thẳng thắn." Nữ tử áo tím hừ lạnh.

   Mộ Dung Vân Thư phản bác, thay đổi đề tài, : "Sau khi tìm người thiết kế cơ quan đến, ta bảo đem bản đồ cơ quan giao cho ngươi. Trước đó, ta muốn biết, khi nào Sở Trường Ca có thể tỉnh lại."

   "Xem ra phải cái gì ngươi cũng cần." Nữ tử áo tím hừ hừ cười tiếng, : "Mỗi ngày ta truyền cho ít chân khí để duy trì tánh mạng, nhưng giới hạn là bảy ngày. Sau bảy ngày, nếu ngươi còn chịu giao bản đồ cơ quan ra, ta kéo dài mạng sống cho nữa, đến lúc đó ngươi biết khi nào tỉnh."

   cách khác, trong vòng bảy ngày mà lấy được bản đồ cơ quan, Sở Trường Ca cũng vĩnh viễn tỉnh lại. Mộ Dung Vân Thư chỉ cảm thấy trời đấy xoay vần, thân thể như mất điểm tựa. Nhưng trong đầu có thanh cho nàng, thể ngã xuống. Nếu nàng ngã xuống, ai có thể cứu Sở Trường Ca.

   Xe đến trước núi ắt có đường. Mộ Dung Vân Thư, bình tĩnh, trăm ngàn lần phải bình tĩnh. Ngươi phải tin tưởng, đời này có chuyện gì ngươi giải quyết được. Mặc dù giải quyết được, ngươi cũng phải tìm được người hoặc là thần có thể giải quyết, đem nó giải quyết.

   Hít sâu hơi, Mộ Dung Vân Thư , "Muốn bản đồ cơ quan, trước hết phải tìm được người thiết kế cơ quan."

   Nữ tử áo tím : "Ngươi thực nghĩ trừ ngươi ra, người khác đều có đầu óc sao? đến việc ngươi chết cũng hủy diệt danh dự Mộ Dung phủ, mặc dù ngươi sợ đắc tội với Mộ Dung phủ, hủy diệt cơ nghiệp tổ tiên tay gây dựng, ngươi cũng tuyệt làm như vậy. Bởi vì, ngươi còn có con trai, khéo là, lại là hoàng đế của Đại Nghiệp Vương Triều. Ngươi ngẫm lại, nếu trong lúc danh xưng quốc khố của Mộ Dung phủ ngã xuống, long ỷ của còn ngồi ổn sao?"

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy kinh hãi, sao nàng ta có thể biết thân thế hoàng đế?

   Nữ tử áo tím lại : "Nữ nhân đều là trong ngoài đồng nhất. Ngoài mặt càng là cái gì cũng cần, đáy lòng để ý càng nhiều. Ngoài mặt càng quan tâm, trong lòng càng xem . Sở dĩ giả bộ tranh với đời, nhưng thực ra là vì hiểu được thế vô thường, tự ám thị chính mình nhận mệnh mà thôi."

   Trước nay chưa từng khiếp sợ, lúc này cảm giác như hồng thủy nảy lên trong lòng, Mộ Dung Vân Thư kinh ngạc nhìn nàng, kinh ngạc mặt chút nào che giấu.

   "Thực kinh ngạc sao? Nữ nhân luôn hiểu biết nữ nhân nhất."

   "Ngươi hiểu lầm." Mộ Dung Vân Thư thản nhiên , “Sở dĩ ta kinh ngạc, là vì sức tưởng tượng của ngươi quá lớn."

   Nữ tử áo tím sửng sốt, "Chẳng lẽ ta sai?"

   "Ngươi cũng sai, nhưng áp dụng được người ta. Nếu ta để ý người hoặc là việc gì đó, cho tới bây giờ cũng làm bộ như cần, tỷ như tánh mạng Sở Trường Ca. Tương tự, nếu có thứ gì đó ta cần, đó là cần, tỷ như bạc." Dừng lại hơi, Mộ Dung Vân Thư nhìn nàng, tiếp tục : "Con người của ta rất kỳ quái, chỉ thứ gì đó dễ có, mới có thể hết sức quý trọng. khéo là, bạc là thứ ta dễ dàng có nhất. người chưa bao giờ thiếu tiền, để ý đến tiền, bởi vì nàng ta biết đến cảm giác có tiền. Huống chi, mất ngân khố, ta còn có thể kiếm lại cái khác. Sao phải vì chút bạc mà gây trở ngại cho mình?"

   Nữ tử áo tím bán tín bán nghi, "Ngôi vị hoàng đế của con ngươi sao? Ngươi cũng cần?"

   "Chắc ngươi biết, ngôi vị hoàng đế kia, có lúc nào là muốn nhường cho người ta." Mộ Dung Vân Thư nhàng bâng quơ .

   Nữ tử áo tím: " thể nào! Sao lại có người muốn nhường ngôi vị hoàng đế cho người ta?"

   Mộ Dung Vân Thư: "Chỉ có thể người có chí hướng khác nhau. Dân cư Đại Nghiệp Vương Triều rất đông, có hai kẻ giống người thường tính là kỳ quái."

   Nữ tử áo tím trầm mặc lát, lại hỏi: "Ngoài tánh mạng của Sở Trường Ca, cái gì ngươi cũng cần?"

   "Trước mắt là như thế. Nếu ngươi cố ý tin tay ta có bản đồ cơ quan, ta đây chỉ có thể cùng chết với chàng." Vẻ mặt Mộ Dung Vân Thư kiên định.

   Nữ tử áo tím bị nàng thuyết phục, lại có chút cam lòng, trầm ngâm lát nghĩ ra biện pháp khác, mới hỏi: "Người thiết kế cơ quan là ai?"

   " thể trả lời."

   Lúc này nữ tử áo tím giận tím mặt, nắm cổ áo Mộ Dung Vân Thư gầm : "Ngươi dám đùa giỡn ta?"

   " có đùa giỡn ngươi, chỉ là đề phòng ngươi thôi." Mặt Mộ Dung Vân Thư đổi sắc, "Người thiết kế cơ quan kia, hiểu lễ nghĩa, hơn nữa nhát như chuột. Nếu ta tên của cho ngươi, ngươi liền có thể trực tiếp tìm , buộc giao bản đồ cơ quan ra, đối với ngươi mà ta vốn còn giá trị lợi dụng. Ta tin ngươi nương tay với kẻ có giá trị lợi dụng."

   Nữ tử áo tím nghe vậy buông tay ra, cười to : "Tâm tư của ngươi quả nhiên kín đáo kinh người. Được, nếu ta ép được ngươi, ngươi cũng lừa được ta, vậy chúng ta liền cưỡi lừa xem hát. Xem thử Sở Trường Ca biến thành hoạt tử nhân trước, hay là ta tìm được bản đồ cơ quan trước. Người đâu, trói bọn họ lại, đưa vào địa lao." Dứt lời, phẩy tay áo bỏ .

   Mộ Dung Vân Thư thấy thế thầm thở phào hơi, tuy rằng tốn chút võ mồm, nhưng cuối cùng tình có thể phát triển theo phương hướng nàng mong muốn, coi như cũng đáng giá.

   Trong địa lao u, ngay cả chút rơm rạ cũng có, nền đất ẩm ướt tản ra khí lạnh, ngay cả đứng mặt đất cũng cảm thấy lòng bàn chân rét run, càng đừng lúc ngủ. Mộ Dung Vân Thư cởi áo khoác của mình chất thành bốn tầng ở cạnh tường, sau đó đỡ cho Sở Trường Ca ngồi quần áo, lưng tựa vách tường, còn mình ôm lấy thân mình của rúc vào bên.

   "Sở Trường Ca, chàng trách thiếp chứ?" Mộ Dung Vân Thư hỏi tiếng, sau lúc lâu, thở dài hơi, tiếp tục lẩm bẩm: "Tuy rằng thiếp thể cứu giúp vạn dân trong cơn nước lửa, nhưng đắc tội với thiên hạ là nguyên tắc làm người của thiếp. Nếu nữ tử áo tím kia biết thân thế của tiểu Mộ Dung, như vậy tất nhiên là nàng ta có cấu kết với trọng thần của triều đình. Nếu đem bản đồ cơ quan giao cho nàng ta, nàng ta chắc chắn phát ngân khố bị trộm. Vạn nhất bọn họ nhân cơ hội này phát động chiến loạn, đến lúc đó tránh được trận gió tanh mưa máu. Thiếp thể trơ mắt nhìn thiên hạ đại loạn, sinh linh đồ thán."

   Hít hơi, Mộ Dung Vân Thư lại : "Nhưng mà chàng yên tâm, rất nhanh có người tới cứu chúng ta, rất nhanh thôi."

   Nếu nàng đoán lầm, kế tiếp, nữ tử áo tím tất xuống tay với những người theo bên cạnh nàng, tìm người thiết kế cơ quan. Người đầu tiên, là Lục Nhi theo nàng nhiều năm.

   Về điểm này, trong lòng Mộ Dung Vân Thư khỏi thở dài hơi, chỉ mong Lục Nhi ở cùng Đông Nam Tây Bắc, bằng , nàng liền uổng phí tâm cơ. Với tâm tư đơn thuần của nha đầu Lục Nhi kia, thế nào cũng đoán được dụng ý của nàng.

   Mộ Dung Vân Thư đoán đúng, người đầu tiên nữ tử áo tím tìm là Lục Nhi. Lúc đó, Lục Nhi xe ngựa nghe Lý Vô Nại giảng thiền, buồn ngủ. Ngoài xe, bốn người Đông Nam Tây Bắc vô cùng cáu kỉnh xem ngựa là Lý Vô Nại mà trút giận. Nhìn thấy có người cắt đứt đường, Đông Nam Tây Bắc giống như thấy được cứu tinh, mừng rỡ. Nhất là Bắc hộ pháp, trực tiếp lấy ra cây thương có dây tua đỏ của , cười tủm tỉm hỏi: "Các ngươi muốn giựt tiền hay là cướp sắc? Tiền và sắc chúng ta đều có, chỉ có cái mạng. Trực tiếp nắm chắc đao ra trận, xem ai nằm xuống trước!"

   Các cung nữ của Ly Hận Cung cải trang thành nam tử hai lời trực tiếp động thủ.

   "A. Thực nghe lời!" Bắc hộ pháp cười đùa tiếng, phi thân tiếp chiêu.

   "Cần hỗ trợ ?" Đông hộ pháp hỏi.

   Bắc hộ pháp mặt cùng người so chiêu, mặt vẫy tay : " cần, cần, chỉ vài gã tép riu, mình ta có thể thu phục." Ngữ khí thoải mái.

   Tây hộ pháp lại : " mấy ngày đường, vất vả mới có vài người để đánh, sao có thể để mình hưởng thụ. Ta cũng muốn thay đổi khẩu vị." Dứt lời, nhảy xuống xe ngựa, cười, ung dung vung roi xích ‘Cửu khúc Linh lung’ qua, vừa vừa chuyện: "Nếu thấy chút máu, roi xích này của ta chắc phải rỉ sét."

   Thấy thế, Nam hộ pháp nhìn cuộc chiến lát, sau đó vô cùng bình tĩnh , "Có phúc cùng hưởng, đại Đông, chúng ta cũng ."

   Lục Nhi nghe tiếng ra, vừa vặn nghe câu này, lúc này vẻ mặt đen thui, có phúc cùng hưởng? Đây ràng chính là họa mà! Là họa sát thân. Lục Nhi hơi sợ lùi về, ghé vào cửa xe nhìn lát, thấy bên mình ràng chiếm ưu thế, mới thoáng thở phào hơi, quay đầu với Lý Vô Nại vẫn bất động như núi trong xe: "Đại sư, bên ngoài quá ồn, ngươi có muốn cũng ra tham gia giúp vui hay ? chừng, nghe ngươi giảng thiền vài câu, bọn họ liền ngủ, mặc cho chúng ta xâu xé."

   Khóe miệng Lý Vô Nại nhăn lại, : "Chờ khi bọn chết, ta lại đến tụng kinh."

   Lục Nhi gì, "Người xuất gia xem trọng từ bi. Đại sư, chút ngươi cũng từ bi."

   "Ý của ngươi là, bảo ta khuyên can?"

   " ... Cũng phải là thể." Dù nàng nghĩ như thế.

   Lý Vô Nại liếc nàng cái. xem thường : "Muốn khuyên, ngươi cứ từ từ mà khuyên, ta còn muốn sống lâu vài năm."

   "Đại sư, ta nghe võ công của ngươi rất cao."

   Lý Vô Nại hừ hừ : "Võ công cao tới đâu cũng có lúc xảy ra tai nạn chết người." Chuyện cố hết sức cũng được lợi gì, chẳng muốn làm!

   Lục Nhi phẫn nộ bĩu môi, lại nhìn tình hình cuộc chiến, thắng bại định. Toàn bộ bọn hắc y nhân đều bị bắt. Đẩy cái khăn che mặt ra, Đông Nam Tây Bắc hút ngụm khí lạnh, tất cả đều là nữ! Còn như hoa như ngọc! "Các ngươi là ai?" Đông hộ pháp hỏi.

   "Muốn giết cứ giết. Chúng ta lộ thân phận!"

   Đông hộ pháp tao nhã cười, "Ta chưa bao giờ giết nữ nhân."

   "Ta cũng vậy." Ba người Nam Tây Bắc trăm miệng lời. Giết nữ nhân rất có đẳng cấp.

   Đều giết nữ nhân, vậy chuyện nghiêm hình bức hoàng đế thoái vị nên giao cho ai tới làm đây? Đông Nam Tây Bắc nhìn nhìn lẫn nhau, cuối cùng nhất trí nhìn về phía Lý Vô Nại ngồi xe ngựa.

   Cảm nhận được tầm mắt của bốn người, Lý Vô Nại lập tức cho thấy lập trường, "Ta chưa bao giờ giết người." Đừng là nữ nhân, là người ta cũng giết. Xem các ngươi còn có thể hãm hại ta thế nào! Lý Vô Nại đắc ý nghĩ trong lòng.

   Lý Vô Nại phối hợp, bốn người đành phải đem tầm mắt dừng người cuối cùng cũng là phái nữ duy nhất.

   Tinh thần Lục Nhi lập tức chấn động, còn dứt khoát hơn Lý Vô Nại, "Ta chưa bao giờ sát sinh!"

   " ..." Nàng ta có thể bớt sạo chút ? Khóe miệng Đông Nam Tây Bắc vô cùng ăn ý đồng thời run rẩy. "Ta tin ngươi chưa từng đạp chết con kiến."

   "Ặc." Lục Nhi nghẹn lời, đành phải trâu bắt chó cày, cẩn thận nhảy xuống xe ngựa đến trước mặt mấy hắc y nhân bị trói thành bó, yếu nhược : "Này, các ngươi vẫn nên thành khai báo . nên tin tưởng chuyện ma quỷ của nam nhân bọn họ. Bốn tên luôn miệng giết nữ nhân, kỳ chuyện giết người luôn tích cực hơn người khác, trong mắt bọn họ chỉ có tội đáng chết và tội đáng chết trăm lần là khác nhau, có chuyện nam nhân khác nữ nhân. Còn có hòa thượng kia, càng thể tin tưởng, trong mắt , nữ nhân đều là xương trắng, cho nên mới mình giết người." (bạn Lục Nhi này ko hổ là tỳ nữ thiết thân của chị Vân Thư ^^)

   Đông Nam Tây Bắc cùng Lý Vô Nại trương ra vẻ mặt kinh ngạc, nha đầu kia biến thành thông minh từ khi nào?

   Mấy hắc y nhân lại thờ ơ như trước, bộ dạng bi tráng, dũng hy sinh.

   Lục Nhi khó xử gãi gãi gáy, lại : "Giết người là phạm pháp, tiểu thư nhà ta chưa bao giờ khuyến khích giết người. Tiểu thư nhà ta còn , cảnh giới cao nhất khi tra tấn người phải làm cho nàng chết, mà là làm cho nàng muốn sống cũng được. Ta thể để bọn họ phạm pháp, vậy chỉ có thể để cho các ngươi muốn sống được." Dứt lời, lại hỏi Bắc hộ pháp, "Ngươi có nhiều chủ ý xấu xa nhất. Ngươi xem, phải thế nào mới có thể khiến cho các nàng ấy muốn sống được?"

   Bị điểm danh, Bắc hộ pháp vô cùng phối hợp : "Hủy dung mạo các nàng."

   Lục Nhi nghe vậy rùng mình cái, liên tục lắc đầu, " nên nên, vậy rất tàn nhẫn."

   "Chặt đứt tứ chi thế nào?" Nam hộ pháp khó có khi tích cực, phát biểu ý kiến.

   Tây hộ pháp: "Ta đề nghị, cắt đầu lưỡi, chọc mù ánh mắt..."

   "Ngừng!" Lục Nhi lườm cái, sau đó nhìn về phía Đông hộ pháp, "Ngươi sao?"

   Vẻ mặt Đông hộ pháp nghiêm túc suy tư lâu, từ từ phun ra câu mạnh mẽ vang dội, "Nghe đại sư giảng thiền."

   "Đại Đông, ngươi rất tàn nhẫn!" Nam Tây Bắc trăm miệng lời. Lục Nhi cũng gật đầu mạnh, rất tàn nhẫn, rất tàn nhẫn nha. (há há ^^)

   Vẻ mặt Lý Vô Nại cứng ngắt đen thui, hóa ra nghe giảng thiền còn tàn nhẫn hơn hủy dung, chặt tay, cắt đầu lưỡi, chọc mù ánh mắt?

   Đông Nam Tây Bắc cùng Lục Nhi tặng cho Lý Vô Nại ánh mắt khẳng định, đúng vậy, quả thực chính là cực kỳ tàn ác, cực kỳ bi thảm!

   Lý Vô Nại nháy mắt hóa đá, lâu mới , "Thôi, các ngươi nhất trí cho rằng tra tấn đổ máu còn lợi hại hơn đổ máu, ta đây liền tạm thời thử lần. Nhưng ta thể cam đoan có hiệu quả."

   Đông Nam Tây Bắc lập tức ngẩng đầu nhìn trời, ta nghe thấy, ta nghe thấy, ta nghe thấy...

   Lục Nhi kinh hãi che lỗ tai, "Được rồi, ngươi bắt đầu ."

   "Khoa trương như vậy sao? Nhớ năm xưa ta nghe phương trượng giảng thiền, tuy cũng có những lúc sống bằng chết, nhưng tóm lại, được lợi cũng ít đâu." Vẻ mặt Lý Vô Nại bị thương mà .

   Lục Nhi nhếch miệng, yếu ớt : "Đó là bởi vì ngươi cùng Phật hữu duyên. Chúng ta đều là phàm phu tục tử, chịu nổi độc hại như vậy."

   " ..." nhiều như . vẫn nên độc hại kẻ địch... A , giảng thiền cho kẻ địch. vẫn nên giảng thiền cho kẻ địch. Hai tay Lý Vô Nại tạo thành hình chữ thập khoanh chân mà ngồi, bắt đầu giảng đạo lý thông qua chuyện xưa, từ Đạt Ma sư tổ đến phương trượng Thiếu Lâm, từ sơ khai hỗn độn đến giác ngộ triệt để. Ngữ điệu cao thấp, ngữ khí nặng, tốc độ nhanh chậm, từng lời thiền êm tai như đòi mạng, xem như vĩnh viễn cũng đến cuối.

   Cuối cùng, khi năm người Lục Nhi và Đông Nam Tây Bắc hận thể đem Lý Vô Nại 'Giết người diệt khẩu', là lúc rốt cục kẻ địch cũng sụp đổ.

   Trong đó có người gầm : "Giết ta ."

   Lý Vô Nại ngừng chút, thấy nàng có ý tiếp tục chuyện, liền tiếp tục niệm.

   "A —— "Người nọ bỗng nhiên ôm đầu rên rỉ, biểu tình vô cùng thống khổ. Sắc mặt những người còn lại đều tái nhợt, mồ hôi lạnh đầm đìa trán.

   Lục Nhi khỏi chậc chậc tán dương, "Xem ra năng lực của ta vẫn rất tốt. Tệ lắm ngủ giấc, cũng thống khổ đến như vậy."

   "Ngươi hiểu." Bắc hộ pháp ở phía sau nàng , " tại đại sư chỉ giảng thiền, mỗi câu thiền của đều cố ý dùng nội lực phát ra, mỗi câu, chẳng khác nào đánh các nàng chưởng. Nhưng mà đây còn chưa phải là tuyệt nhất, tuyệt nhất là, sử dụng lực đạo nặng, vừa vặn có thể làm cho các nàng cảm thụ thống khổ lại cũng bị nội thương, chậm rãi, từng chút từng chút, xâm lược ý chí các nàng, có hiệu quả giống như lăng trì, hơn lăng trì càng khủng bố hơn. Bởi vì lăng trì chỉ chịu thống khổ đến da thịt, mà đại sư lại tặng cho các nàng thống khổ đến từ tinh thần."

   Lục Nhi nghe vậy hút ngụm khí lạnh, ánh mắt nhìn Lý Vô Nại khỏi có thêm phần kính sợ, đúng, là rất nhiều. Nhất thời cảm thấy hòa thượng giết người này rất đáng sợ, quả thực hơn ma đầu giết người còn đáng sợ hơn. Về sau nhất định phải khách khí với chút, bằng , vạn nhất tức giận, dùng thiền cố ý lăng trì tinh thần nàng, nàng cực xác định qua khỏi, bệnh tâm thần, nặng bị điên, tóm lại thể sống tốt.

   Sau khi Lý Vô Nại cố ý thêm nội lực vào khi giảng thiền bao lâu, trong mấy hắc y nhân, phần nổi điên, phần ngất xỉu, phần còn lại giãy giụa.

   Thấy thế, Lý Vô Nại tăng nhanh tốc độ, lời ngừng lặp lại: "Nam vô a di đà Phật, nam vô a di đà Phật..."

   "A... A... Ta , ta ..."

   Lý Vô Nại lập tức dừng lại, cười, ung dung : "Thông thường sau khi nghe ta giảng kinh là phải trả tiền, nhưng xét các ngươi lòng hướng Phật, ta liền miễn chi phí cho các ngươi."

   Lục Nhi nhịn được mắt thầm trợn trắng, lòng hướng Phật? lòng hướng ma có! Theo ý kiến của nàng, nếu tay chân của mấy hắc y nhân bị trói đến thể động đậy, chỉ sợ sớm cho ‘thiên đao vạn quả’ ăn sống nuốt tươi.

   Đông hộ pháp cười, ung dung vỗ vỗ vai Lý Vô Nại, : "Đại sư, vất vả rồi."

   Lý Vô Nại: " vất vả, chỉ là hơi khát nước."

   "Giảng rất hay, chút nữa mời ngươi uống rượu."

   "Nước là tốt rồi. Người xuất gia uống rượu." Lý Vô Nại nghiêm trang.

   "Đại sư quả nhiên hữu duyên với Phật, mới niệm kinh vài ngày, liền có chút dáng vẻ hòa thượng." Đông hộ pháp trêu chọc .

   Khóe miệng Lý Vô Nại nhăn lại, mấy người này nhất định phải nhấn mạnh lần nữa nhất định thể có vợ sao? Lúc trước khi phong nhã hào hoa, tinh lực tràn đầy đến gặp Phương trượng nhắc chuyện hoàn tục, kết quả Phương trượng chỉ câu 'Trần duyên dứt, hữu duyên với Phật' rồi đuổi .

   Đông hộ pháp cười cười, sau đó vẻ mặt như người khiêm tốn, hỏi nữ hắc y nhân nguyện ý khai báo, "Là ai phái các ngươi đến? Mục đích là gì?"

   "Là cung chủ... Á... A..." Nữ hắc y nhân hộc máu rồi ngã xuống.

   Mọi người kinh hãi, nhìn quanh bốn phía, lại phát kẻ đáng nghi.

   Bỗng nhiên, tất cả các hắc y nhân đều cắn lưỡi tự sát. Lý Vô Nại muốn ngăn cản, nhưng muộn, tất cả tù binh ai sống sót.

   Vẻ mặt Lục Nhi hơi sợ che mắt, giọng thầm : " muốn lấy mạng các nàng, sao phải cắn lưỡi tự sát."

   "Các nàng cắn lưỡi tự sát, phải do sợ bị ta tra tấn, mà trong lòng hiểu được mặc dù có thể thoát khỏi nơi này, trở về cũng chỉ có con đường chết. Còn bằng tự kết thúc, để tránh chịu nổi khổ da thịt." Lý Vô Nại nghiêm túc .

   Đông hộ pháp vuốt cằm tỏ vẻ đồng ý, "Theo ý đại sư, vì sao các nàng đến đây? Kẻ phái các nàng đến lại giết các nàng diệt khẩu là ai?"

   Lý Vô Nại trầm trọng lắc đầu, : "Ta cũng biết các nàng là thần thánh phương nào."

   "Nữ hắc y nhân kia bị ám sát sau khi ra hai chữ 'Cung chủ', chẳng biết có thể truy xét đến cùng từ điểm này ." Nam hộ pháp .

   "Cung chủ?" Lý Vô Nại lầm bầm lầu bầu tiếng, : "Ta nhớ Sở Trường Ca từng nhắc tới, giang hồ xuất tổ chức thần bí gọi là 'Ly Hận Cung', bên trong đều là nữ tử từng bị nam nhân vứt bỏ, có ngoại lệ, cung chủ lại hận nam nhân thấu xương. Nhưng Ly Hận Cung luôn giữ hành tung bí , gần mười năm cơ hồ chưa từng lại giang hồ, sao có thể đột nhiên vô duyên vô cớ cắt đứt giết chúng ta?"

   Đông Nam Tây Bắc nghe vậy trầm mặc , nghĩ ra vì sao êm đẹp lại xuất tổ chức chưa từng nghe thấy, hơn nữa còn mang theo ý xấu. Lục Nhi nghe xong càng thêm hồ đồ, chuyện giang hồ, nàng luôn hiểu. Nhưng mà nàng chú ý tới tin tức quan trọng, "Đại sư, ngươi cẩn thận ngẫm lại, trong các nữ tử vừa rồi, có người nào ngươi từng tán tỉnh hay ?"

   Vẻ mặt Lý Vô Nại đen thui, "Uổng công ngươi rồi! Ta sống lâu như vậy, trừ ni , nữ nhân ta từng chạm vào cũng chỉ có ngươi và tiểu thư nhà ngươi thôi."

   Lục Nhi hấp tấp lùi về sau hai thước, đỏ mặt : "Đại sư, ngươi nên bậy! Ngươi là hòa thượng, ngươi cần cưới vợ, ta cùng tiểu thư nhà ta còn phải lập gia đình!"

   " phải tiểu thư nhà ngươi gả sao? , phải, đây phải trọng điểm." Đầu óc Lý Vô Nại bị nàng khuấy nát như tương, trừng nàng liếc mắt cái, : "Ngươi suy nghĩ quá nhiều! Ta chạm vào, chính là chỉ 'Chạm vào', thoáng 'Chạm vào', 'Chạm vào' quần áo. nghĩ tới ngươi còn tuổi, vẫn chưa gả , ý nghĩ lại xấu xa như thế!"

   Ặc. con quạ đen lớn bay qua. Lục Nhi hận thể tìm cái động mà chui xuống. Thấy Đông Nam Tây Bắc ở bên cười ngừng, nhất thời thẹn quá thành giận, dậm chân, , "Còn cười, còn cười, chừng là bốn người các ngươi chọc phải nợ tình!"

   Vẻ mặt Đông hộ pháp lập tức cảm tạ ngu ngốc, "Lục Nhi nương, tuy rằng chúng ta phải là hòa thượng, nhưng ngươi cũng thể tùy tiện hắt nước bẩn lên người chúng ta. Ngươi là chúng ta chọc phải nợ máu còn có thể, nợ tình, vạn vạn có khả năng. Đại sư còn chạm vào hai nữ nhân, bốn người chúng ta, nửa nữ nhân cũng chưa từng chạm vào."

   Ba người Nam Tây Bắc liên tục gật đầu tỏ vẻ mình có thể làm chứng. Từ sau khi theo giáo chủ giữ mình trong sạch, bọn họ gần như ăn mặn. Lấy lời của giáo chủ mà , năng lực của nam nhân có hạn, để tránh khỏi tương lai mất mặt khi thỏa mãn được cho vợ ở giường, bây giờ vẫn nên nghỉ ngơi dưỡng sức mới tốt.

   "Đối tượng bị cắt đứt giết ngươi phải là các ngươi, vậy chẳng lẽ là ta?" Lục Nhi hoang mang, "Ta nhớ ta có lỗi với nữ nhân!"

   " chừng là ngươi đoạt nam nhân của người ta." Lý Vô Nại .

   Mặt Lục Nhi nhất thời đỏ lên, gắt giọng: "Ngươi đừng bậy! Đoạt nam nhân, ta ưa thích thế đâu!"

   Lý Vô Nại thấy thế cười ha ha, tán dương , "Có chí khí." Cười thêm mấy tiếng, mới trở về vấn đề chính: "Có phải các nàng vì Mộ Dung Vân Thư hoặc Sở Trường Ca mà đến hay ?"

   "Vô cùng có khả năng!" Đông Nam Tây Bắc trăm miệng lời, còn tặng thêm động tác nặng nề gật đầu. Phải biết rằng, giáo chủ và phu nhân đều giỏi chuyện này, lại ngẫu nhiên làm chuyện hợp tình lý, rồi đổ lên người bọn họ, đều có thể lập tức trở nên hợp tình hợp lý.

   "Ý của các ngươi là các nàng vì tiểu thư mà đến? Vậy chẳng phải tiểu thư rất nguy hiểm sao?!"Lục Nhi hét lớn.

   câu bừng tỉnh người trong mộng!

   Thần sắc mọi người buồn bã, biểu tình mặt hết sức nghiêm trọng.

   "Sao các ngươi đều ? Mau nghĩ biện pháp !" Lục Nhi gấp đến độ đôi mắt cũng đỏ, "Đầu óc gia khi tốt khi đần, vạn nhất bị kẻ địch lợi dụng, khiến tiểu thư bị thương phải làm sao?"

   Đông hộ pháp an ủi: "Ngươi đừng có gấp. Nếu các nàng nghĩ giáo chủ và phu nhân còn ở cùng chúng ta, cho thấy các nàng còn chưa tìm được giáo chủ và phu nhân."

   " cách khác, bây giờ tiểu thư còn an toàn?" Lục Nhi lập tức nín khóc mỉm cười.

   "À, có thể như vậy." Đông hộ pháp cười gượng . Chuyện này rất kỳ quái, cũng quá xác định.

   Lý Vô Nại bỗng nhiên , " đúng."

   "Cái gì đúng?" Tâm Lục Nhi mới buông xuống lại nảy lên.

   "Võ công của mấy hắc y nhân lúc nãy thế nào?" Lý Vô Nại hỏi Đông hộ pháp.

   Đông hộ pháp đáp chi tiết: "Thường thường."

   Lý Vô Nại: "Nếu đối phương cho rằng Sở Trường Ca cùng chúng ta, phái người có võ công bình thường như thế đến cắt đứt giết sao?"

   " ." Đông hộ pháp bừng tỉnh hiểu ra, "Cho nên các nàng sớm biết giáo chủ và phu nhân rời khỏi chúng ta."

   Lý Vô Nại: " chỉ như thế. Nếu đối phương vì mấy đại nam nhân như chúng ta mà đến, cho dù là trong chúng ta, cũng phái người có thực lực kém hơn chúng ta nhiều đến như thế."

   Lúc này, chỉ Đông hộ pháp, ba người Nam Tây Bắc cũng sáng tỏ thông suốt. " cách khác, các nàng vì Lục Nhi mà đến!"

   " sai." Lý Vô Nại nghiêm túc gật đầu, ngược lại hỏi Lục Nhi, "Ngươi xác định mình đoạt nam nhân của người khác?"

   Lục Nhi sửng sốt, lập tức vừa thẹn vừa giận, " có, có, đương nhiên có!"

   "Ha, vậy xem ra, đối phương sớm biết Mộ Dung Vân Thư và Sở Trường Ca rời khỏi chúng ta, mà đến bắt người như tồn tại như Lục Nhi, nguyên nhân chỉ có ." Lý Vô Nại tổng kết.

   "Là gì?" Mọi người cùng nhau hỏi.

   "Các nàng bị Mộ Dung Vân Thư lừa."

   "Ha?"

   "Ngoài thân phận là nha hoàn bên người Mộ Dung Vân Thư, còn có nguyên nhân gì khiến Lục Nhi mang họa sát thân?"

   " có."

   "Cho nên đối phương tất nhiên phải biết Lục Nhi là nha hoàn bên người Mộ Dung Vân Thư. Có người chạy tới bắt Lục Nhi quan trọng này, trừ bị Mộ Dung Vân Thư lừa, ta nghĩ ra lý do gì khác."

   Lục Nhi gãi gãi ót, hình như có chút đạo lý, nhưng mà lời này nghe sao kỳ quái như vậy?

   Đông Nam Tây Bắc đều nghĩ như nhau gật đầu liên tục, phân tích thực có đạo lý. Trong phút chốc, hình tượng của Lý Vô Nại trong mắt Đông Nam Tây Bắc trở nên cao lớn. Trong lòng thầm hạ quyết định, trong mấy ngày giáo chủ và phu nhân ở đây, tất cả đều nghe chỉ huy. " tại biết đối phương là người của Ly Hận Cung, hơn nữa là bị phu nhân lừa, bước tiếp theo nên làm thế nào?"

   Lý Vô Nại: "Tìm Ly Hận Cung, nghĩ cách cứu Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca."

   Mọi người nghe vậy mừng rỡ, sau nhiều ngày hồ đồ, rốt cục có chuyện để làm rồi. tốt.

   Mà cùng lúc đó, ở chỗ tối, nữ nhân mang mặt nạ hình con bướm đánh quyền mạnh vào cây bên cạnh, trong mắt tràn đầy phẫn nộ.

   Mộ Dung Vân Thư, ngươi dám đùa giỡn ta, vậy đừng trách ta vô tình!

   Trở lại Ly Hận Cung, nữ nhân mang mặt nạ hình con bướm thẳng đến địa lao.

   Lúc đó, Mộ Dung Vân Thư ở bên người Sở Trường Ca kể lại chuyện trước kia cho nghe, muốn gọi tỉnh lại, dù là hy vọng xa vời. Trước đó nàng chưa bao giờ tin tưởng vào kỳ tích, tại, nàng nguyện ý tin tưởng. Chỉ cần ông trời có thể cho nàng kỳ tích lần, nàng nguyện ý giảm thọ mười năm.

   Nghe tiếng bước chân, Mộ Dung Vân Thư giương mắt nhìn lại, khi cái mặt nạ ánh vào mi mắt, thoáng ngây ra lúc, lập tức hiểu được, thản nhiên : "Nếu Cung chủ Ly Hận Cung biết thói quen mang mặt nạ của mình cung cấp tiện lợi cho người ‘cưu chiếm thước sào’, chỉ sợ hối hận đến chết." Trước đây nàng còn nghĩ rằng là nữ tử áo tím xúi giục toàn bộ cung nữ Ly Hận Cung, ra chính là dựa vào mặt nạ để chơi chiêu thay mận đổi đào. Lợi dụng bọn họ giết chết Cung chủ Ly Hận Cung, sau đó đeo mặt nạ hình con bướm, mạo danh thế thân. Mà các cung nữ Ly Hận Cung lại nghĩ cung chủ vẫn là cung chủ trước đây, nguyện trung thành trước sau như . (vậy tội nghiệp cho Bạch Dạ Phong)

   Nữ tử áo tím, lúc này cũng chính là Cung chủ Ly Hận Cung giả, cười lạnh : "Nàng ta có hối hận ta biết. Nhưng ta biết ngươi nhất định hối hận."

   Nghe ngữ khí nữ tử áo tím kia nghiến răng nghiến lợi, Mộ Dung Vân Thư lập tức hiểu được tình lại lần nữa phát triển theo hướng nàng muốn, cảm thấy mừng rỡ, ung dung cười : "Nếu ý ngươi là chuyện giết chết Cung chủ Ly Hận Cung, sai, ta hối hận." Cung chủ Ly Hận Cung tuy rằng thoạt nhìn rất độc ác, tâm địa lại thiện lương, nếu nhiều lần lặp lặp lại tay với bọn họ. Nghĩ đến đây, trong lòng Mộ Dung Vân Thư tăng thêm vài phần áy náy.

   "Ý ta là việc ngươi giở trò với ra." Cung chủ Ly Hận Cung giả hừ lạnh, : "Lời người của ngươi , ta đều nghe được. Ta sớm biết rằng ngươi thực thông minh, lại dự đoán được thông minh đến như vậy, chỉ tính được cách thức của ta, còn đoán được ý nghĩ của bọn họ. Càng khiến người kinh ngạc là, chỉ lần ám sát, bọn họ có thể đoán được ngươi ở trong tay ta. , nếu phải lập trường của ngươi và ta đối lập, ta muốn làm bằng hữu với ngươi."

   Nếu ngươi hiểu bọn họ, hơn nữa bọn họ cũng hiểu ngươi, khó đoán được ý nghĩ của nhau. Mộ Dung Vân Thư trong lòng, sau đó chậm rãi ra tám chữ, "Đa tạ cất nhắc, cảm ơn dại dột."

   Cung chủ Ly Hận Cung giả giận tím mặt, "Khá khen ngươi biết tốt xấu! Rốt cục ta cũng hiểu được vì sao người thông minh sống lâu. Bởi vì bọn họ có thói quen xem kẻ địch là ngu ngốc. biết rằng, khinh địch chính là đoạn đầu của tử vong."

   "Ngươi sai rồi, người thông minh chân chính, xem kẻ địch là ngu ngốc, bởi vì bọn họ chưa bao giờ xem. coi ai ra gì mới là thói quen của bọn họ." Cuối cùng, Mộ Dung Vân Thư lại : "Nếu bọn họ nguyện ý xem ngươi là ngu ngốc, như vậy ngươi có trong mắt bọn họ, hoàn toàn là kẻ địch. Nhưng mà, ngươi thuộc nhóm người ngu ngốc."

   Sắc mặt Cung chủ Ly Hận Cung giả xanh mét, "Được, được, được! Ngươi lợi hại, ta lại ngươi! Ta cũng giết ngươi. Từ hôm nay trở , ta phái người đúng giờ đưa cơm đến cho ngươi, cho ngươi sống tốt, tốt mà nhìn người âu yếm nhất chết từng ngày trước mắt mình. Ngươi đừng hy vọng có người tới cứu ngươi, bởi vì bọn họ vĩnh viễn cũng tìm thấy Ly Hận Cung." Dứt lời, phẩy tay áo bỏ .

   Nghe vậy, Mộ Dung Vân Thư giật mình ngơ ngốc hồi lâu, đột nhiên suy sụp. Sao nàng lại quên, ngay cả Sở Trường Ca cũng hiểu chút nào tình huống bị các nàng bắt đến, huống chi là Đông Nam Tây Bắc thể lực có thừa trí lực đủ? Có lẽ bọn họ có thể vòng vèo mấy đường rồi cũng tìm tới đây, nhưng Sở Trường Ca chỉ có bảy ngày, , sáu ngày, chỉ còn sáu ngày để sống, thể đợi quá lâu.

   Giờ khắc này, Mộ Dung Vân Thư bỗng nhiên hiểu được câu xưa —— 'Tính toán tưởng rằng rất thông minh, ngược lại liền mất tánh mạng'

   thể vãn hồi rồi sao?
   Linh Phuong 218, thuytPhạm Jenny thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chính văn Chương 23: Vì chàng, ta nguyện làm tiểu nhân bỉ ổi


   Sau khi Cung chủ Ly Hận Cung giả rời địa lao, liền với nam tử áo xanh, "Trừ ép hỏi người bên cạnh nàng, còn phương pháp khác để có thể biết được người thiết lập cơ quan trong ngân khố của nàng ta hay ?"

   Nam tử áo xanh : "Chuyện này, chỉ sợ người ngoài rất khó biết. Nhưng ta có ý."

   "Ý gì?"

   "Người giống như Mộ Dung Vân Thư, khẳng định tìm người ưu tú nhất. giang hồ đồn rằng Thạch Nhị tiên sinh là thiên hạ vô song về cơ quan. Thiết lập cơ quan cho ngân khố, nhất định nàng ta tìm Thạch Nhị tiên sinh. Lại , cho dù Thạch Nhị tiên sinh phải là người thiết lập cơ quan, bằng tài nghệ cao siêu của , nhất định cũng có thể phá giải cơ quan."

   " có lý!" Cung chủ Ly Hận Cung giả vỗ tay trầm trồ khen ngợi, lập tức lại trầm ngâm, : "Ngươi xác định tài nghệ của Thạch Nhị tiên sinh kia là tốt nhất giang hồ? có thể cũng là vây cánh của Mộ Dung Vân Thư ?"

   "Cung chủ ít khi hành tẩu giang hồ, cho nên chuyện giang hồ quá hiểu biết. Thạch Nhị tiên sinh kia cao ngạo, luôn luôn làm việc mình, có làm bạn cũng làm bạn với Mộ Dung Vân Thư. Vả lại, cho dù bọn họ cùng phe, bắt cả hai đến mà tra khảo, với chúng ta mà cũng có tổn thất gì."

   "Có lý." Chủ ý định, Cung chủ Ly Hận Cung giả liền lập tức phân phó thủ hạ tróc nã Thạch Nhị tiên sinh, sau đó với nam tử áo xanh: "Đợi bản đồ cơ quan tới tay, ta nhất định cảm tạ ngươi hậu hĩnh."

   " dám hy vọng xa vời cung chủ đáp tạ. Chỉ cần ngài có thể để ta theo bên cạnh ngài, ta thấy đủ."

   "Vậy phải xem trung thành của ngươi." Cung chủ Ly Hận Cung giả : "Tuy rằng ngươi giúp ta mượn đao giết người loại bỏ nàng ta, nhưng chung quy ngươi vẫn là người nàng ta tìm đến."

   "Băn khoăn của Cung chủ ta có thể hiểu được. Xin ngài yên tâm, ta nhất định dùng hành động chứng minh ta trung thành và tận tâm với ngài."

   "Tốt lắm." Cung chủ Ly Hận Cung giả vung tay lên, : "Ngươi tạm thời tiếp tục ở lại Trữ sắc cung trước, đợi sau khi ta tìm được Thạch Nhị tiên sinh lấy được bản đồ cơ quan, liền ban thưởng chức vị ‘hộ cung’ cho ngươi."

   ‘Hộ cung’ là chức vị lớn nhất sau cung chủ, cũng chính là chức vị trước đây của nàng ta. Ban thưởng chức vị ‘hộ cung’ cho , là khẳng định địa vị của ở Ly Hận Cung.

   Nam tử áo xanh mừng rỡ, cảm động đến rơi nước mắt : "Đa tạ cung chủ."

   Cùng lúc Cung chủ Ly Hận Cung phái người tìm kiếm Thạch Nhị tiên sinh, đám người Lý Vô Nại đau khổ tìm kiếm Ly Hận Cung. tìm kiếm là uyển chuyển, kỳ chính là mèo mù quơ loạn, ý đồ bắt được chuột chết. Ly Hận Cung trước đây chưa bao giờ xuất giang hồ, nghe danh tiếng cũng có thể đếm được đầu ngón tay, càng đừng tới vị trí của nó. Thấy sắc trời sắp tối, mặt trời buông xuống, mọi người dừng xe ngựa ở ven đường trong rừng cây , tính nghỉ ngơi đêm ngày hôm sau lại . Nhưng mà ngày hôm sau sắp đến, mọi người quyết định xác định phương án tìm kiếm trước, thể cứ có mục đích như vậy.

   "Đại sư, chuyện này phải dựa vào học thức uyên bác của ngươi rồi. Ngươi xem, chúng ta nên tìm kiếm giáo chủ cùng phu nhân như thế nào?" Đông hộ pháp hỏi Lý Vô Nại.

   Lý Vô Nại lườm cái, "Ta chỉ niệm nhiều hơn các ngươi vài năm kinh Phật, có học thức gì."

   "Cũng chỉ là niệm nhiều hơn vài năm, là niệm nhiều hơn vài thập niên. Ngay cả đời trước ta cũng chưa từng niệm." Đông hộ pháp trêu đùa.

   "Đại Đông, chuyện đời trước sao ngươi có thể biết? chừng đời trước ngươi cũng giống đại sư, từ lúc sinh ra đến khi viên tịch đều là hòa thượng đầu bóng lưỡng thôi." Tây hộ pháp cười hớ hớ .

   Khóe miệng Lý Vô Nại kéo lên, : "Trước kia ta là đệ tử tục gia, sau đó mới quy y."

   Tây hộ pháp quan tâm, khoát tay : "Dù sao cũng đều là hòa thượng, quản làm gì chuyện là tục gia hay là nhã gia."

   "..." Đần độn loại sinh vật thần kỳ. Lý Vô Nại quyết định phát huy mạnh phong độ của người bình thường, chấp nhặt với đần độn.

   "Các ngươi ở đây đùa chọc cười, còn bằng dùng chút đầu óc nghĩ cách cứu tiểu thư và gia thượng." Lục Nhi bĩu môi lạnh giọng, .

   Đông hộ pháp lập tức giận dữ : "Chúng ta có nghĩ mà. Vấn đề là nghĩ ra được. Lục Nhi nương ngươi có biện pháp gì hay, ngại nghe chút."

   "Ặc." Lục Nhi đại 囧, "Ta có."

   "Aizzz ——" từng tiếng thở dài từ trong rừng liên tiếp truyền ra.

   Bỗng nhiên, truyền đến vài tiếng vó ngựa, đồng thời còn có tiếng bánh xe mãnh liệt ma sát với mặt đường. Mọi người theo tiếng mà nhìn lại, chỉ thấy chiếc xe ngựa cũ nát ngừng cách trước mặt năm mươi thước. muội tử chân dài thắt lưng tinh tế dáng người đầy đặn từ xe bước xuống. Mọi người mừng rỡ, chẳng lẽ là người của Ly Hận Cung?

   Khi muội tử kia ngẩng đầu lên, mọi người nhất thời như cà tím ướt sương —— ủ rũ.

   "Vân Tứ Nương, ngươi làm đại nương cho tốt, học tiểu nương người ta giả vờ non nớt làm gì?" Lý Vô Nại là người đầu tiên oán giận. Còn tưởng rằng là tiểu nương trẻ trung xinh đẹp, ngờ là người đẹp hết thời, biết là người đẹp hết thời, thực mất hứng.

   Nghe Lý Vô Nại chế nhạo, Vân Tứ Nương giận phiền, xoay thắt lưng đánh mông – bộ dạng yểu điệu tới, lẳng lơ vuốt hai bên tóc mai, cười : "Lí đại sư, ngươi làm hòa thượng cho tốt, học nam nhân người ta giả vờ phong lưu làm gì?"

   Cái gì gọi là học nam nhân người ta?! vốn là nam nhân được chưa! Lý Vô Nại tức đến nội thương.

   Vân Tứ Nương trương ra vẻ 'Ngươi tốt, ta tốt là được' đáng đánh, vỗ vỗ bụi tay, hỏi Lục Nhi: "Tổ tông nhà các ngươi đâu?"

   Vẻ mặt Lục Nhi kì lạ, "Ngươi tìm tổ tông ta làm gì?"

   Vân Tứ Nương trợn mắt liếc nàng cái, "Ta hỏi phải là tổ tông của ngươi, là tổ tông sống của Mộ Dung phủ."

   "A, ngươi tiểu thư sao." Lục Nhi bừng tỉnh hiểu ra, lập tức lại cúi mặt, lắp bắp : "Tiểu thư... Tiểu thư bị gia bắt ."

   Vân Tứ Nương sửng sốt, "Bỏ trốn?"

   " phải bỏ trốn, là bắt ." Lục Nhi chùi dòng lệ chua xót, sau đó đem chuyện Mộ Dung Vân Thư bị Sở Trường Ca bắt cùng việc Ly Hận Cung đến cắt đứt giết hoàn toàn bỏ sót kể cho Vân Tứ Nương nghe.

   Nghe Lục Nhi kể xong, Vân Tứ Nương liền ba từ 'ra là thế', vẻ mặt bừng tỉnh hiểu ra.

   "Sao ngươi lại ở chỗ này? Thạch Nhị tiên sinh đâu? phải tiểu thư bảo ngươi mang Thạch Nhị tiên sinh tới sao?" Lục Nhi thân dài cổ nhìn trái ngó phải, phát bóng dáng của Thạch Nhị tiên sinh.

   Vân Tứ Nương thở hơi dài, : "Việc này kể ra dài." Lại hít vài cái, nàng mới : "Ngày ấy sau chia tay các ngươi ở Cửu Quẻ lâu, ta liền tìm được Tảng đá, thuyết phục theo ta cùng đến ngân khố ở Núi Thiên Long. Mới đầu sợ Mộ Dung Vân Thư giết , nhất định chịu, sau đó biết tại sao, đột nhiên nghĩ thông suốt. Miệng còn thường xuyên lẩm bẩm, cái gì ' có khả năng, tuyệt đối có khả năng, nhất định là có chỗ xảy ra vấn đề' linh tinh. Hỏi cái gì, cũng chịu trả lời. Vẫn giục ta chạy . Vốn dĩ như vậy cũng thôi , đường bình an vô , nhưng mấy ngày trước, đột nhiên mất tích."

   "Có thể là chịu nổi quấy rầy của ngươi, tự mình chạy hay ." Lý Vô Nại hỏi.

   Mọi người đều gật đầu tỏ vẻ đồng ý với quan điểm này.

   Vân Tứ Nương liếc mắt xem thường, tức giận : "Lão nương quấy rầy là coi trọng . mang ơn còn kịp, sao lại chạy trốn? Ngươi cho là biết phải trái giống ngươi sao?" xong, tay ngọc thon đánh lên đầu vai Lý Vô Nại.

   Lý Vô Nại nhất thời nổi da gà, vẻ mặt hoảng sợ rút lui ba bước, liên tục gật đầu, "Đúng, ta biết phải trái. Ngươi vẫn nên quấy rối Thạch Nhị tiên sinh biết thương hương tiếc ngọc ."

   Vân Tứ Nương hừ lạnh tiếng, : " ở đây ta còn nhìn đến ngươi sao?"

   Lý Vô Nại phẫn nộ sờ sờ cái đầu bóng loáng, : "Sau khi mất tích vẫn chưa có tin tức sao?"

   "Có tin tức còn có thể gọi là mất tích sao?" Vân Tứ Nương dùng ánh mắt nhìn kẻ ngốc lườm cái, : "Bởi vì vẫn có tin tức, ta mới ra roi thúc ngựa đuổi theo tụ họp với các ngươi, hy vọng Mộ Dung muội tử thông minh tuyệt đỉnh có thể hỗ trợ cho ý kiến. ngờ, nàng lại cũng mất tích." Vân Tứ Nương bất đắc dĩ thở dài hơi, bỗng nhiên nháy mắt, : "Hai kiện này có thể có liên hệ gì hay ? Đầu tiên là Mộ Dung muội tử, sau là Tảng đá, chừng kế tiếp là chúng ta."

   Nghĩ đến chuyện xảy ra ban ngày, vẻ mặt mọi người đều trầm trọng, trong lòng đều đồng ý với quan điểm của Vân Tứ Nương. Gió càng thổi càng lớn, ào ào, rất có khí thế gió thổi mưa giông trước cơn bão.

   Mọi người trầm mặc hồi lâu, Lý Vô Nại mở miệng trước : "Nếu hai kiện này có liên hệ, chỉ sợ Thạch Nhị tiên sinh cũng ở trong tay Ly Hận Cung."

   "Các nàng bắt A Trường đần độn và Mộ Dung muội tử cũng thôi . Dù sao hai người bọn họ tuấn mỹ giỏi võ, túc trí đa mưu. Người trước có thể ra tay đối mặt, người sau có thể góp ý dự mưu. Nhưng Tảng đá lại là vật dư thừa, Ly Hận Cung bắt làm gì?"

   " chừng cung chủ Ly Hận Cung giống ngươi, khẩu vị nặng?" Lý Vô Nại trêu đùa.

   Vân Tứ Nương liền đá cước, tức giận : " nương ngươi coi trọng mới gọi là khẩu vị nặng!"

   Lý Vô Nại lập tức phi thân trốn tránh, nhìn nàng cười đắc ý. cười vui vẻ, bỗng nhiên, đầu óc lơ mơ, tựa hồ ngửi được mùi gì. "Các ngươi có ngửi thấy ?" hỏi mọi người.

   "Ngửi được cái gì?"

   "Mùi..." Lời còn chưa dứt, người ngã xuống, ngất .

   Mọi người kinh hãi, đều chạy qua, mới bước, nháy mắt liền giống như cả người bị rút hết khí lực, suy sụp ngã xuống.

   Trong rừng cây yên tĩnh, sương khói lượn lờ. Sâu trong làn mây khói, vài nữ tử áo vàng lững thững tới.

   Ngày hôm sau.

   Lý Vô Nại là người tỉnh lại đầu tiên, vừa mở mắt liền nhìn thấy bà chủ của —— Mộ Dung Vân Thư.

   "Là ngươi cứu chúng ta?" Lý Vô Nại vui mừng hỏi.

   Thái dương Mộ Dung Vân Thư nhăn lại, thản nhiên : "Ta còn trông mong được các ngươi cứu."

   Ặc. Lúc này Lý Vô Nại mới chú ý bố cục chung quanh thích hợp, tương đối phù hợp với phong cách của bà chủ. Mặt đất ướt sũng, bốn phía đều là song sắt. Thoạt nhìn, giống như nhà tù. Thứ lỗi cho dùng hai chữ 'Giống như', bởi vì chưa từng ở tù, biết nhà tù có dạng gì. "Ngươi thoạt nhìn cũng tệ lắm." Lý Vô Nại cười gượng hai tiếng, bỗng nhiên nhìn thấy Sở Trường Ca vẫn nhắm nghiền hai mắt nằm trong lòng Mộ Dung Vân Thư, lúc này thần kinh đóng băng, hỏi: "Sở Trường Ca làm sao vậy?"

   Tiếng của Lý Vô Nại làm những người mê man khác bừng tỉnh.

   "Phu nhân? Giáo chủ!"

   "Tiểu thư! Rốt cục em cũng tìm được người!"

   "Mộ Dung muội tử? Sao ngươi lạo ở chỗ này? Đây là chỗ nào? Khí trời quá lạnh, thoạt nhìn chút cũng giống chỗ cho người ở."

   Mộ Dung Vân Thư bình tĩnh từ từ đáp, "Nơi này là địa lao của Ly Hận Cung. Tối hôm qua các ngươi bị đưa tới, ta ở trong này hai ngày. Sở Trường Ca bị trọng thương, theo lời Cung chủ Ly Hận Cung , chỉ còn có thể sống năm ngày. Nếu trong năm trị liệu, biến thành hoạt tử nhân."

   Mọi người hút ngụm lãnh khí! Tại sao có thể như vậy?

   Bỗng nhiên, Lục Nhi oa tiếng gào khóc, " gia biến thành hoạt tử nhân, chẳng phải tiểu thư thành quả phụ ... Ô ô... Ô ô..."

   Vẻ mặt mọi người nhất thời đen thui, đây là trọng điểm sao?

   "Muốn khóc tang cũng có trình tự trước sau được ? Chúng ta cũng chưa khóc tang cho giáo chủ, ngươi lại khóc cho phu nhân. Ngươi ném giáo chủ của chúng ta đâu?" Bắc hộ pháp mất hứng .

   Lục Nhi trừng liếc mắt cái, phen nước mắt phen nước mũi kêu lên: " chết cũng sống còn so đo nhiều như vậy làm gì? Tiểu thư nhà ta tài năng vượt trội, tuổi còn trẻ lại phải làm quả phụ!"

   "Đừng khóc." Mộ Dung Vân Thư nhíu nhíu mày, : "Em yên tâm, ta làm quả phụ."

   Ô, tiếng khóc lập tức im bặt. Lục Nhi hỏi: " phải người vừa mới gia phải biến thành hoạt tử nhân sao?"

   Mộ Dung Vân Thư: "Chỉ là sắp, còn chưa thành. Hơn nữa, cho dù chàng thực biến thành hoạt tử nhân. Ta cũng có thể tái giá. Với giá thị trường của ta, đến mức phải làm quả phụ."

   Lục Nhi nháy mắt hóa đá, "Tiểu, tiểu thư, nhiều ngày gập, người càng thêm bình tĩnh hơn trước."

   Trong lòng bốn người Đông Nam Tây Bắc kêu rên, giáo chủ ơi giáo chủ, sống chết phải trả giá quá đắt, ngươi vẫn nên nhanh chóng sống lại . Nếu sớm chết luôn , bằng về sau mới chết cũng còn mặt mũi thành quỷ.

   Lý Vô Nại ngẩng đầu nguyện hy sinh, Sở huynh, ngươi yên tâm, ta thay ngươi giết tình địch, đến người giết người, đến hai người giết đôi. Cho nên, ngươi an tâm chết , ở dưới phủ chờ tình địch của ngươi, tra tấn bọn họ phải sống lại.

   Vân Tứ Nương khâm phục vỗ tay trầm trồ khen ngợi, "Mộ Dung muội tử, ta rất thích cá tính của ngươi, dù tình cảnh nào cũng luôn rất bình tính!"

   Mộ Dung Vân Thư thản nhiên nhìn nàng liếc mắt cái, mặn nhạt : "Tốt nhất ngươi nên thích ta. Ta có hứng thú với nữ nhân."

   "..." Vân Tứ Nương tím mặt, "Ngươi suy nghĩ quá nhiều. Ta cũng có hứng thú với nữ nhân."

   "Vậy là tốt nhất." Dứt lời, Mộ Dung Vân Thư dời tầm mắt từ người nàng ta, dừng lại người Lý Vô Nại, "Ngươi xem thử xem, có còn nội lực hay ."

   Lý Vô Nại sửng sốt, "Đương nhiên..." Lời vừa ra khỏi miệng liền phát thích hợp, hơi thở rời rạc, có lực. Lại thử vài lần, vẫn y như cũ, lúc này nhướng mày, : "Bị hạ độc."

   Đông Nam Tây Bắc và Vân Tứ Nương nghe vậy vội vàng vận khí, đều giống như Lý Vô Nại, nội lực tan rã.

   Đối với kết quả này, Mộ Dung Vân Thư tuyệt cảm thấy kỳ quái. Dù sao Cung chủ Ly Hận Cung giả kia cũng phải kẻ ngốc, đem Đông Nam Tây Bắc đầy nội lực nhốt cách vách nàng và Sở Trường Ca. Nếu dám làm như vậy, tất có phòng bị.

   Ý thức được nội lực còn, lúc này Đông Nam Tây Bắc liền hốt hoảng. Mới vừa rồi bọn họ có tâm tư vui đùa với Sở Trường Ca, là vì tự tin có thể thay chữa thương. Bây giờ phát nội lực mất hết, vẻ mặt lập tức ác liệt, rốt cuộc cười nổi .

   Lý Vô Nại cũng thầm kêu tốt. Tuy cũng kỳ vọng gã họ Sở sống lâu trăm tuổi, nhưng cũng muốn nhìn thấy trẻ trung chết sớm. Tình hình tại, rất khó giải quyết .

   "Việc này, Mộ Dung muội tử." Vân Tứ Nương là người đánh vỡ trầm mặc trước, cười hớ hớ : "Giang hồ chính là như thế, ánh đao ánh kiếm, gió tanh mưa máu, lúc nào cũng chuẩn bị giết người, lúc nào cũng chuẩn bị bị giết. Có thể sống sót là mạnh mẽ. Sở Trường Ca làm ác nhiều, tội lỗi chồng chất, tội nghiệt sâu, người – trời trách phạt, nhưng phải vẫn sống được rất tốt sao? Ta vốn tin số mệnh, nhưng có câu 'Tai họa kéo đến ngàn năm', ta tin hề nghi ngờ. Ngươi yên tâm, Sở Trường Ca là kẻ hơn người, dễ chết như vậy."

   "Đúng vậy. Tai họa đều do ông trời gián xuống khảo nghiệm cực hạn của con người. Cho nên mới dám ở nhân gian hoành hành ngang ngược." Lý Vô Nại theo.

   Tuy rằng ràng là chuyện ma quỷ, nhưng vẫn khiến cho Mộ Dung Vân Thư cảm thấy tia an ủi. Câu 'Cám ơn' từ miệng sắp thốt ra, nhưng vẫn lại nuốt vào trong bụng. Rũ mắt sắp xếp lại suy nghĩ chút, Mộ Dung Vân Thư hỏi, "Với kinh nghiệm giang hồ của các ngươi, có thể đoán ra là trúng độc gì ?"

   Lý Vô Nại lắc đầu, "Ta rất ít trúng độc."

   Đông Nam Tây Bắc cũng bất đắc dĩ, " tới loại kinh nghiệm này, giáo chủ đứng đầu. Ngay cả giáo chủ cũng có thể trúng chiêu, chỉ sợ là loại độc hiếm thấy."

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy thở dài hơi, : " như thế, chỉ có thể chờ chết. Chỉ là có các ngươi chôn cùng, đường xuống suối vàng khỏi hơi quá mức chật chội."

   Mọi người nghe vậy, trong lòng lay động, quả nhiên là kỳ quặc trời sinh, thay đổi được.

   "Ta cảm thấy..." Vân Tứ Nương bỗng nhiên lắp bắp mở miệng, "Đây có thể là xuân dược."

   "Hả?!" Mọi người đồng loạt kinh ngạc. Có thể thái quá hơn ?

   Vân Tứ Nương hắc hắc cười gượng hai tiếng, : "Ta , các ngươi cũng nên cười ta."

   Mộ Dung Vân Thư vô cùng phối hợp gật đầu, : "Hoa lạ có nhiều. Nhiều thêm đóa như ngươi tính là nhiều. Ngươi ."

   trán Vân Tứ Nương nhanh chóng đen thui, vẻ mặt ai oán , "Gật đầu là tốt rồi, đừng gì hay hơn. biết là lời tổn thương tim gan tổn thương cảm tình sao?"

   Mộ Dung Vân Thư nhíu mày, từ chối cho ý kiến.

   Được rồi. biết, càng tổn thương nàng càng . Vân Tứ Nương có thể đoán được sau khi xong nguyên nhân bị cười nhạo thế nào, nhưng mà, mạng người quan trọng, có biện pháp. Aizzz, làm vĩ nhân quả nhiên là chuyện thực thương tâm! Hít sâu hơi, Vân Tứ Nương bày ra vẻ mặt phẫn hận thấy chết sờn, : "Khi ta chưa phải là quả phụ, kẻ đáng chết nhà ta thích ra ngoài lêu lổng, ba ngày hai bữa đều đến thanh lâu, trong cơn tức giận ta liền hạ xuân dược , liều hơi nặng, là phân lượng gấp mười bình thường, tính làm cho kiệt quệ mà chết ở thanh lâu. Kết quả bao giờ thanh lâu nữa, trực tiếp xem nhà là thanh lâu, bắt đầu chơi đùa lão nương!"

   Vẻ mặt Vân Tứ Nương phẫn hận, mọi người nghe mà ngừng đen mặt. Ngươi là nương tử của , chơi đùa ngươi thực bình thường chứ?

   "Ta biết các ngươi như vậy." Vẻ mặt Vân Tứ Nương bị thương, rất nhanh lại tiến vào trạng thái phẫn hận, " bẩn như vậy, lão nương để chơi đùa. Cho nên liền vác dao tính thiến . Kết quả, hấp hối luôn." xong lời cuối cùng, mặt Vân Tứ Nương xuất chút áy náy.

   Mọi người sớm hỗn độn trong gió, lâu nên lời. Vốn nghĩ rằng bỏ chồng ly kỳ, nghĩ tới chuyện sau còn ly kỳ hơn chuyện trước, lại còn có thiến chồng.

   Chỉ có Mộ Dung Vân Thư vẫn bình tĩnh như thần, gợn sóng sợ hãi phun ra ba chữ, " trọng điểm."

   Vân Tứ Nương : "Aizzz, trọng điểm chính là, với võ công của , vốn dĩ có thể trốn tránh, đao kia của ta dù sao cũng thể chạm đến người . Nhưng khi đó ta biết, kỳ võ công của sớm mất hết, xem nhà là thanh lâu vì xuất ảo giác. Ta vẫn hoài nghi nguyên nhân khiến mất hết võ công, xuất ảo giác, chính là xuân dược. Sau đó ta lại thí nghiệm rất nhiều lần, lần nào cũng đúng."

   "Xin hỏi ngươi thí nghiệm thế nào?" Lý Vô Nại rốt cuộc vần quan tâm vấn đề này.

   Vân Tứ Nương lườm cái, "Ngươi nghĩ rằng danh tiếng phong lưu quả phụ của ta là từ đâu mà có?"

   Lý Vô Nại bừng tỉnh hiểu ra, "Vậy ngươi có thí nghiệm người Thạch Nhị tiên sinh ?"

   Vân Tứ Nương: "Có, là người duy nhất xuất ảo giác. Ta đoán là vì thuốc này có ảnh hưởng lớn đến người có nội lực."

   Lúc này, Mộ Dung Vân Thư trầm mặc lâu mới : "Nếu ảnh hưởng lớn đến người có nội lực, vì sao ta cũng xuất ảo giác?"

   "Việc này... Việc này ta cũng biết." Vân Tứ Nương .

   Lý Vô Nại : "Có lẽ Thạch Nhị tiên sinh có sức chống cự với thuốc xuân dược."

   "Ta cảm thấy hẳn là có sức chống cự với nữ nhân." Đông hộ pháp bí hiểm .

   Khóe miệng Vân Tứ Nương nhất thời hung hăng rút hai cái, trí nhớ bay lộn đến đêm đầy sao vô cùng lãng mạn, người nào đó thờ ơ với thương nhung nhớ của nàng... Hết hồn! Hay là phải nam nhân?! Khoảnh khắc, khóe miệng Vân Tứ Nương lại rút hai cái.

   "Mấy người chúng ta, trừ Thạch Nhị tiên sinh, đều bị nhốt ở đây. Thạch Nhị tiên sinh rất có thể trúng độc." đến này, đáy lòng xiết chặt của Mộ Dung Vân Thư thoáng thở phào chút, tuy rằng võ công của Thạch Nhị tiên sinh bình thường, nhưng đa mưu túc trí. Đối phương bắt hết mọi người bên cạnh nàng đến, chỉ quên Thạch Nhị tiên sinh, vậy, Thạch Nhị tiên sinh tránh được kiếp này. Chỉ mong, có thể đem cứu binh tới.

   Nghĩ đến cứu binh, suy nghĩ của Mộ Dung Vân Thư khỏi chuyển tới người Phượng Thành. Vô Hoa cốc nhiều ngày, biết tiến triển thế nào.

   Cùng lúc đó, Phượng Thành cũng nghĩ đến Mộ Dung Vân Thư, nhưng phải nhớ, mà là nguyền rủa. đóng quân ngoài Vô Hoa cốc gần tháng, hơn nữa còn có xu thế tiếp tục đóng quân. tháng qua dùng tất cả mọi thủ đoạn tồi tệ, ngay cả phóng hỏa đốt núi cũng dùng tới, mà con chim trong Vô Hoa cốc cũng kinh động. Đương nhiên, cũng biết bên trong có chim chóc hay . Nếu lần này có thể thuận lợi gặp được Bạch Dạ Phong, nhất định phải đề nghị người này sửa tên Vô Hoa cốc thành Vô Nhân cốc.

   nghĩ, bỗng nhiên tiếng gió truyền đến, tinh thần Phượng Thành lập tức chấn động, bóng người dừng trước mặt . Bản lĩnh cao! Phượng Thành thầm khen trong lòng. Thấy dung mạo người tới, Phượng Thành nhướng mày, mất hứng : "Ta canh chừng nhiều ngày như vậy, nhưng lại phái nữ nhân tới đuổi ta. Cốc chủ của các ngươi ở đâu? Ta muốn gặp trực tiếp."

   Người tới vẫn nhúc nhích, thản nhiên : "Ta theo ngươi gặp Mộ Dung Vân Thư."

   Vừa lên tiếng liền dọa Phượng Thành sợ. "Ngươi, ngươi, ngươi... Ngươi là nam nhân?" vẫn nghĩ đến mình là cực hạn nam nhân, nghĩ tới, đời lại có người có bộ dạng càng nhu hơn .

   Đây phải là lần đầu tiên Bạch Dạ Phong bị người nhận lầm là nữ tử, cho nên cũng tức giận, vẫn mang bộ dáng điềm đạm, gật gật đầu.

   Trong lòng Phượng Thành nhất thời sinh ra ý thức cách mạng đồng bệnh tương liên với ,: "Tuy rằng Mộ Dung Vân Thư khiến người ta hận nghiến răng, nhưng nàng rất biết đúng mực, tuyệt đối khiến ngươi tức chết, cho nên ngươi có thể yên tâm, lúc này rời núi tuyệt có về."

   Thái dương Bạch Dạ Phong khẽ nhảy hai cái, rốt cuộc là trấn an , hay là cảnh báo ?

   "Lại , sao ngươi đột nhiên thay đổi chủ ý?" Phượng Thành hỏi.

   "Tập thể những người trong cốc tạo phản, đuổi ta chạy ra."

   "Ặc. Vì sao?"

   " chịu nổi ngoài cốc xuất kẻ thường xuyên gào khóc thảm thiết thôi."

   Ngoài cốc xuất kẻ thường xuyên gào khóc thảm thiết? Ngoài cốc gào khóc thảm thiết? Gào khóc thảm thiết? Trong khoảnh khắc, sắc mặt trắng bệch của Phượng Thành lại trắng vài phần, thê lương vậy chứ?

   Phượng Thành muốn mang Bạch Dạ Phong đến đất Thục, Bạch Dạ Phong lại kiên trì hướng Núi Thiên Long. Bởi vậy hai người xảy ra tranh chấp.

   Phượng Thành: "Ta tìm ngươi, là muốn mang ngươi gặp Mộ Dung Vân Thư, phải xem bạc của nàng."

   Bạch Dạ Phong: "Bạc của nàng ở Núi Thiên Long?"

   Phượng Thành: "..."

   Bạch Dạ Phong: "Muốn đất Thục tự ngươi , ta muốn đến Núi Thiên Long."

   "..." Phượng Thành rất muốn bắt cóc Bạch Dạ Phong, lại ngại lòng có dư mà lực đủ, võ công chỉ bằng người, ngay cả mỹ mạo cũng bằng, vừa thể đánh lại cũng thể sắc dụ, trừ theo sau làm cái đuôi có lựa chọn nào khác. Chỉ mong sau khi ta dạo Núi Thiên Long đủ, nguyện ý cùng về đất Thục. Nếu nữa , bảo Mộ Dung Vân Thư đến Núi Thiên Long. Dù sao bạc của nàng đều cất ở đó, còn có thể mượn cơ hội này kiểm kê tài sản chút. Nhất cử lưỡng tiện.

   Vì thế, Phượng Thành suốt đêm dùng bồ câu đưa tin cho Mộ Dung Vân Thư, với nàng, đem mang Bạch Dạ Phong đến Núi Thiên Long.

   Bên kia, đám người Mộ Dung Vân Thư bằng trực giác mà tính ngày, thấy đại nạn của Sở Trường Ca chỉ còn ba ngày, vẫn thấy bóng dáng Thạch Nhị tiên sinh.

   "Cầu người, bằng cầu mình. Theo ta thấy, tên Tảng đá kia tám phần chui vào góc nào đó mà trốn rồi. Mộ Dung muội tử, ngươi vẫn nên ngẫm lại nên giải trừ độc dược người chúng ta thế nào ." Vân Tứ Nương vô cùng táo bạo .

   "Là xuân dược." Lý Vô Nại sửa chữa, sau đó : "Theo ta thấy, có cách giải trừ xuân dược rồi. Chưa chúng ta biết cách giải, cho dù biết, cũng có dược liệu."

   Mọi người nghe vậy thở dài, thể hy vọng giải độc.

   Lúc này, vẫn giữ thái độ trầm mặc với cuộc thảo luận, Mộ Dung Vân Thư bỗng nhiên lên tiếng, "Xuân dược cần dược liệu để giải."

   Mọi người ngơ ngốc, lập tức đại 囧. Nhất là bốn người Đông Nam Tây Bắc, hiếm khi đỏ mặt.

   Thẳng thắn nhất là Vân Tứ Nương, nàng cười hớ hớ : "Ta còn chưa xấu hổ, bốn gã đàn ông các ngươi xấu hổ cái gì?"

   Đông Nam Tây Bắc càng 囧, nhìn trời thăm hỏi thần linh, cuối cùng nhìn về phía Mộ Dung Vân Thư ở nhà tù cách vách, phu nhân, chiêu này rất độc, nghĩ biện pháp khác .

   Mộ Dung Vân Thư rũ mắt xuống, đương nhiên nàng biết chiêu này thực độc, nhưng nhất định dùng được. Dù sao Sở Trường Ca cũng từng ăn 'Thuốc giải' ... Bỗng nhiên, Mộ Dung Vân Thư nhớ lại, mới đầu tuy rằng Sở Trường Ca cũng xuất ảo giác, nhưng vẫn chưa bị thương, sau là vì uống nước trà có bỏ xuân dược nội lực mới mất hết. Xem ra, có sức chống cự với loại thuốc xuân dược liều cao này, chỉ là sau đó nước trà áp đảo vượt qua giới hạn cuối cùng của .

   Nghĩ đến đây, Mộ Dung Vân Thư ảo não vô cùng, hận thời gian thể quay ngược. Nếu có thể lặp lại lần, nàng tình nguyện tự mình uống hết ấm trà kia, cũng để dính nửa giọt.

   Thấy Mộ Dung Vân Thư lời nào, mọi người nghĩ nàng lo nghĩ đến khả năng 'Vận động giải độc', khí nháy mắt trở nên quỷ dị. Nhất là chọn người có khả năng trở thành 'Thuốc giải' nhất ở đây, Vân Tứ Nương cảm thấy rất áp lực.

   "Việc này... Ta đem xấu trước, nếu ai trong các ngươi chạm đến lão nương, hoặc là sảng khoái làm thái giám, hoặc là xuất gia làm hòa thượng, nếu cũng chỉ có thể bị lão nương thu vào hậu cung. Trừ ba loại đó ra, có lựa chọn thứ tư."

   "..." Nhóm nam đồng bào gì nhìn trời. Suy tư lát, Bắc hộ pháp yếu nhược hỏi: "Chết được ?"

   Mày liễu của Vân Tứ Nương nhất thời dựng thẳng, "Ngươi tình nguyện chết cũng chịu gia nhập hậu cung của lão nương?!" Trong giọng chứa đầy uy hiếp.

   Mày của Bắc hộ pháp run rẩy, : " phải. Ta chỉ chịu làm thái giám, cũng chịu làm hòa thượng."

   cách khác lựa chọn thứ ba căn bản hề nghĩ tới? Vân Tứ Nương chán nản, giá thị trường của nàng kém như vậy sao? Nàng nhớ người ái mộ mình rất nhiều mà.

   Lý Vô Nại: " khi như vậy, để cho ta. Dù sao ta vốn chính là hòa thượng."

   "Đừng nữa." Mộ Dung Vân Thư : "Loại chuyện này phải trò đùa. Tứ Nương, ngươi cũng đừng hào phóng ngoài miệng. Ta thể có lỗi với Thạch Nhị tiên sinh."

   Nghe vậy, hốc mắt Vân Tứ Nương bỗng nhiên nóng lên, kềm chế được. Trầm ngâm lâu mới , "Ngươi có thể hiểu được ta, như vậy là đủ rồi. Về phần Tảng đá, có thể ở cùng nhau là vận may của ta, thể, đó là mệnh. Nam nhân của ta có còn có thể tìm, nhưng nam nhân này của Mộ Dung muội tử ngươi, khi mất , rốt cuộc thể tìm lại. Hai chuyện này thể so sánh."

   Mộ Dung Vân Thư: "Tình cảm của con người phân nặng , cảm tình của ta và Sở Trường Ca, thể hơn quý trọng của ngươi và Thạch Nhị tiên sinh. Chuyện này đừng bàn nữa. Cùng lắm ta theo chàng, mười tám năm sau lại là đôi."

   "Mộ Dung muội tử..." Hai chữ 'Muội tử' vừa thốt, Vân Tứ Nương rơi lệ đầy mặt.

   "Tiểu thư." Ngồi xổm ở góc tường vẽ vòng tròn, Lục Nhi bỗng nhiên mở miệng, sau khi được mọi người chú ý, nàng liều chết mở miệng, "Mạng của em là tiểu thư cho. Vì hạnh phúc của tiểu thư, làm gì Lục Nhi cũng nguyện ý."

   "Câm miệng!" Luôn luôn bình thản ung dung, Mộ Dung Vân Thư đột nhiên giận tái mặt, tức giận : "Tất cả đều câm miệng cho ta! Mộ Dung Vân Thư ta còn chưa sa sút đến tình trạng hy sinh trinh tiết người bên cạnh mà tìm giải thoát. Chuyện này ai cũng được nhắc lại, nếu ai dám nhắc lại, kẻ đó liền cầu nguyện ta tốt nhất chết trong địa lao, nếu , ta khiến sống bằng chết."

   "Tiểu thư..."

   "Phu nhân..."

   "Mộ Dung..."

   "Mộ Dung muội tử..."

   Mộ Dung Vân Thư hề nhìn vẻ mặt cầu xin của mọi người, xoay người, hai hàng lệ nóng chậm rãi chảy xuống, làm hai gò má như bị đốt cháy. Với nàng mà , giờ này khắc này, là lúc bất lực nhất tựa như cực hình dùng mũi khoan mà đâm vào tim vào xương .

   Lại qua hai ngày trăn trở. Phía Ly Hận Cung, ngoại trừ mỗi ngày có người đúng hạn đem đồ ăn đưa đến, có động tĩnh khác. Thấy đại nạn sắp buông xuống, mọi người càng ngày càng thiếu kiên nhẫn.

   "Phu nhân, chỉ còn ngày ..." Đông Nam Tây Bắc vài lần muốn lại thôi.

   Mộ Dung Vân Thư tiếp, sao nàng biết chỉ còn ngày. Kỳ hạn càng gần, nội tâm nàng càng giãy giụa mãnh liệt. Mà kỳ vào tối hôm qua, ngày cuối cùng tới, nàng quyết định trong lòng. Sau khi đưa ra quyết định, ngược lại càng bình tĩnh. Mặc kệ sắp đối mặt với hậu quả thế nào, nàng nguyện ý tự gánh vác.

   Ầm tiếng, thanh cửa đá mở ra. Như thường hay lui tới, chỉ có hai cung nữ, bưng điểm tâm. Đợi lúc các nàng đem cơm phân phối cho mọi xong định ròi , Mộ Dung Vân Thư gọi các nàng lại, "Phiền hai vị chuyển lời với quý cung chủ, ta nguyện ý giao bản đồ cơ quan."

   Hai gã cung nữ nghe vậy dừng bước, quay lại gật gật đầu với nàng, sau đó rời .

   Cung nữ vừa , trong địa lao liền như nổ tung.

   Lục Nhi: "Tiểu thư, sao người có thể giao bản đồ cơ quan... Đó là... Đó là tôn nghiêm cuối cùng của Mộ Dung phủ."

   "Phu nhân, xin cân nhắc. Thay vì giao bản đồ cơ quan, bằng chúng ta..." Câu kế tiếp của Đông hộ pháp bị ánh mắt giết người của Mộ Dung Vân Thư bức lui.

   "Mộ Dung muội tử, ngươi nghĩ kỹ chưa?" Vân Tứ Nương là người duy nhất bình tĩnh hỏi. Bởi vì nàng có thể hiểu được tâm tình của Mộ Dung Vân Thư.

   Lý Vô Nại thở dài: "Ngươi có thể quyết định như vậy, sợ là chúng ta có thêm cũng vô dụng."

   Mặc kệ mọi người như thế nào, Mộ Dung Vân Thư vẫn lời. Miệng mồm nàng luôn lanh lợi, lúc này lại được câu giải thích. Nàng vỗn nghĩ rằng mình có thể rất cao thượng, có thể vì an nguy của vạn dân hy sinh hạnh phúc chính mình, nhưng giờ phút này nàng lại phát mình chính là kẻ tầm thường, kẻ tầm thường tình nguyện hy sinh toàn thế giới, cũng muốn bảo vệ người âu yếm.

   Cao thượng là lời cao thượng khắc mộ, bỉ ổi là đường sống bỉ ổi.

   Cho tới bây giờ nàng đều là tiểu nhân bỉ ổi. Mặc dù vạn kiếp bất phục, cũng phải là trước nay chưa từng có.

   Khiến Mộ Dung Vân Thư ngoài ý muốn là, nàng hoàn toàn đảo điên lý trí của mình mà quyết định, vẫn chưa mang đến hiệu quả như dự đoán. Giữa trưa khi đưa cơm đến, vẫn là hai cung nữ, hơn nữa giống như bình thường, đưa cơm xong liền bước , được lời.

   Trong khoảnh khắc, Mộ Dung Vân Thư suy sụp rơi vào vực sâu tuyệt vọng, tâm như tro tàn.

   "Tiểu thư..." Lục Nhi ghé vào song sắt giữa hai phòng giam, hai mắt đẫm lệ lưng tròng.

   Đông Nam Tây Bắc ngừng đấm vào song sắt, máu thịt mu bàn tay túa ra lại thấy đau đớn, trong lòng thầm thề, ngày kia nếu có thể còn sống rời chỗ này, nhất định khiến cả Ly Hận Cung phải chôn cùng!

   Lý Vô Nại cùng Vân Tứ Nương xoay mặt qua bên, đành lòng nhìn xuống. Bộ dáng kia của Mộ Dung Vân Thư, càng khiến người ta lo lắng hơn Sở Trường Ca mê man bất tỉnh.

   Mỗi người đều có tâm tư, khí lâm vào trạng thái khẩn trương cực độ.

   Bỗng nhiên, dường như Mộ Dung Vân Thư nghĩ tới cái gì, lập tức như sống lại, hai mắt nhấp nháy sáng lên, xé trung y người trãi mặt đất, cắn ngón tay, vẽ điên cuồng, cả người giống như ma, ngừng vẽ, ngừng vẽ...

   Lục Nhi gấp đến độ khóc lên, vội vàng cắn ngón tay chính mình đưa qua, vừa khóc vừa kêu: "Tiểu thư, dùng máu của em, dùng máu của em..."

   Vân Tứ Nương kéo ống tay áo của mình xuống giúp Lục Nhi băng bó ngón tay, thở dài, "Vào lúc này, nàng ấy nghe thấy ngươi gì đâu." Cuối cùng lại , "Hỏi thế gian tình ái là chi, mà khiến đôi lứa thề nguyền sống chết. Dù là người bình tĩnh như Mộ Dung Vân Thư, cũng khó tránh được chữ tình. Aizzz, lần này nếu cứu được Sở Trường Ca, chỉ sợ ai cũng ngăn được nàng tự tử."

   Lục Nhi vừa nghe lời này, khóc càng thương tâm. Tê tâm liệt phế. Đột nhiên, nàng dừng khóc, xoay người sụp xuống quỳ gối trước mặt Lý Vô Nại, mặt dập đầu mặt cầu xin, "Đại sư, ta giúp ngươi giải độc, ngươi mau cứu gia, mau cứu gia."

   "Lục Nhi nương..." Trong lòng Lý Vô Nại đau xót, cũng sụp xuống quỳ trước mặt nàng, "Lý mỗ vô năng."

   Lục Nhi nghe, tiếp tục ngừng dập đầu, "Ngươi có thể, ta giải độc cho ngươi, giải độc cho ngươi."

   "Ngươi đừng dập đầu, vô dụng thôi." Bắc hộ pháp bỗng nhiên đỡ nàng đứng lên, : "Chúng ta thử, đây phải xuân dược bình thường, cho dù có mười ngươi nữa cũng giải được, chỉ có thể chờ tác dụng của thuốc chậm rãi biến mất." Nửa tháng sau, bọn họ có thể khôi phục nội lực. Nhưng lúc này nửa tháng hay nửa năm cũng khác gì. Trừ phi có biện pháp kéo dài thời gian của giáo chủ.

   Lục Nhi nghe vậy cũng dừng khóc, lập tức mất sức sống, ánh mắt vô thần, cả người phải dựa vào tay của Bắc hộ pháp.

   Vân Tứ Nương lại nghe ra bát quái, "Các ngươi thử? Thử thế nào?"

   Mặt Bắc hộ pháp nhất thời đỏ lên, xoay đầu qua bên, buồn hé răng.

   Bốn nam nhân còn lại cũng gục đầu xuống. Nếu phải vô ích, đừng mất lễ nghĩa, cho dù mất tôn nghiêm, bọn họ cũng chút do dự mà nghe theo.

   Vân Tứ Nương: "Rốt cuộc các ngươi thử như thế nào?"

   Lý Vô Nại: "Ngươi đừng hỏi. Dù sao xuân dược này chốc thể giải xong. Muốn cho Sở Trường Ca mạng sống, chỉ có thể kéo dài thời gian."

   Vân Tứ Nương hồ nghi đầy bụng, bỗng nhiên, trong đầu chợt lóe, nàng kinh ngạc : "Khó trách tối hôm đó ta nghe được thanh kỳ quái, còn nghĩ rằng là nằm mơ..." Rồi sau đó nàng lại : "Các ngươi yên tâm, chuyện này ta nhất định giữ bí mật. để Mộ Dung Vân Thư biết. Cũng truyền . Ra khỏi địa lao này, ta liền quên hết."

   Bọn họ cũng có chút lo lắng. Nhưng việc đến nước này, truyền ra cũng còn cách nào. Ôm tâm tính vỡ thùng đổ nước, năm người tiêu tan. Lý Vô Nại vô cùng bình tĩnh : " sao cả, ngươi cứ việc truyền, cùng lắm tương lai ta giết người diệt khẩu."

   "..." Vậy mà sao cả sao? Vân Tứ Nương trừng liếc mắt cái, : "Giết người diệt khẩu để sau khi ra ngoài hãy tính. Trước mắt nên rướn cổ họng mà kêu . Ta tin đám nữ nhân Ly Hận Cung kia có thể chịu nổi gào khóc thảm thiết cả ngày lẫn đêm."

   "Đúng. Kêu, kêu lớn tiếng, kêu cho đến khi nào có người đến mới thôi." Lý Vô Nại dứt lời, vội vàng ghé vào song sắt hướng cửa kêu to.

   Đông Nam Tây Bắc cũng gia nhập, ngửa cổ họng loạn kêu gọi bậy.

   Toàn bộ, quả thực có thể dùng ma quỷ làm loạn để hình dung.

   Ước chừng qua nửa nén hương, Cung chủ Ly Hận Cung giả đến, theo phía sau là tên nam tử áo xanh.

   Cung chủ Ly Hận Cung giả cười lạnh : "Khóc tang trước sao?"

   Mọi người nhịn tức giận xuống, cắn chặt răng lời nào. Lúc này, Mộ Dung Vân Thư dùng ngón tay điên cuồng vẽ rốt cục cũng ngừng lại, vừa nhấc mắt, bộ dạng mặc dù chật vật, trong mắt cũng khôi phục bình tĩnh ngày xưa. "Đây là nữa bức bản đồ cơ quan, giữ lại mạng cho Sở Trường Ca, sau khi tới Núi Thiên Long, ta cho ngươi nửa bản đồ cơ quan còn lại." Mộ Dung Vân Thư đem nửa bức bản đồ cơ quan vẽ bằng máu đưa cho nàng.

   "Ta muốn bản đồ hoàn chỉnh." Cung chủ Ly Hận Cung giả nhận.

   Mộ Dung Vân Thư: " đời này ngoài ta ra, có người thứ hai biết bản đồ cơ quan của ngân khố."

   Cung chủ Ly Hận Cung giả: "Ta nhớ ngươi còn có người thiết kế cơ quan."

   "Kia chỉ là kế hoãn binh của ta." Mộ Dung Vân Thư bỗng nhiên cong môi cười, trong tươi cười kia tràn ngập tự tin, nếu phải chính mắt thấy nàng vừa mới sụp đổ, rất khó tưởng tượng trước giờ phút này nàng điên cuồng cơ hồ mất lý trí. "Nếu là ngươi, ngươi còn có thể để cho người thiết kế cơ quan kia sống đời sao?"

   Cung chủ Ly Hận Cung giả nghe vậy ngẩn ra, xác thực, đổi lại là nàng, nhất định lưu lại người sống. Trầm ngâm giây lát, nàng : "Sao ta biết được bức bản đồ cơ quan trong tay ngươi có phải là hay ?"

   Mộ Dung Vân Thư: "Ta lấy tánh mạng của Sở Trường Ca ra giỡn."

   Cung chủ Ly Hận Cung giả: "Ta tin ngươi."

   Mộ Dung Vân Thư suy nghĩ trong chốc lát, : "Sau khi tới Núi Thiên Long, ta theo ngươi vào ngân khố. Nếu bản đồ cơ quan này sai nửa điểm, ngươi cứ giết ta."

   Cung chủ Ly Hận Cung giả do dự lát, cuối cùng nhận nửa bức bản đồ cơ quan, cũng giữ lại cho Sở Trường Ca bảy ngày sống sót.

   Vừa ra khỏi địa lao, Cung chủ Ly Hận Cung giả liền ngửa mặt lên trời cười to, : "Ngươi quả nhiên sai. Căn bản là có người thiết kế cơ quan, chỉ có bản đồ cơ quan tay Mộ Dung Vân Thư! Lại , nếu ngươi sớm biết rằng kia chính là kế hoãn binh của Mộ Dung Vân Thư, sao sớm, lại phải chờ tới khắc cuối cùng mới ?"

   Nam tử áo xanh: "Vừa rồi ta mới nghĩ đến."

   "Phải ?" Cung chủ Ly Hận Cung giả nhìn liếc mắt cái, thấy thần sắc như thường, liền tiếp tục truy vấn.

   Hôm sau. Cung chủ Ly Hận Cung giả mang theo đám người Mộ Dung Vân Thư khởi hành đến Núi Thiên Long. Mộ Dung Vân Thư, Sở Trường Ca, Lục Nhi và với Vân Tứ Nương ngồi cùng chiếc xe ngựa, Đông Nam Tây Bắc và Lý Vô Nại ngồi chiếc xe ngựa, chín người đều bị trói gô. Phía trước là chiếc xe ngựa do Cung chủ Ly Hận Cung tự mình lái, phía sau là chiếc của nam tử áo xanh, cuối đoàn xe là mấy chục cung nữ áo hồng giục ngựa theo đuôi. Toàn bộ đội hình chậm rãi, vốn dĩ thu hút tầm nhìn.

   Lúc giữa trưa, hai con tuấn mã đỏ thẫm chạy như bay cùng đến. "Hu ——" hai người lưng ngựa vội vàng kéo nhanh dây cương giữ ngựa chậm lại, nhưng vẫn khiến những con ngựa phía trước hoãn sợ, tiếng ngựa hí liên tiếp vang lên.

   "Người nào quấy rối?" Cung chủ Ly Hận Cung giả lúc này cởi mặt nạ, ngữ khí nhanh chậm, thoạt nhìn giống như tiểu thư khuê các.

   "Tại hạ là Phượng Thành, vừa rồi giục ngựa quá nhanh, quấy nhiễu tiểu thư, mong tiểu thư bao dung."

   Bên trong xe ngựa, nghe được hai chữ Phượng Thành, mọi người đều chấn động, lập tức mừng rỡ, nhưng tay chân bị trói thể động đậy, lại bị điểm á huyệt thể kêu. Quả nhiên là kêu trời trời biết kêu đất đất chẳng hay. Trong xe ngựa phía sau, các nam nhân trực tiếp lấy thân thể tông vào xe ngựa, phát ra thanh va chạm từng hồi.

   Mặt Phượng Thành căng thẳng: "Tiếng gì vậy?"

   Cung chủ Ly Hận Cung giả ôn nhu cười, : "Là chó nhà ta nuôi."

   Phượng Thành hiểu được, than trong lòng: kẻ có tiền luôn khác người, ngay cả chó cũng có thể ngồi xe ngựa, lại là xe ngựa xa hoa, cái này bảo dân chúng nghèo khổ như làm sao mà chịu nổi đây. Đương nhiên, Phượng Thành nghĩ tới nữ nhân có tiền khác —— Mộ Dung Vân Thư. Bỗng nhiên, Phượng Thành nghi hoặc nhíu lông mi, hết nhìn đông rồi lại nhìn tây.

   "Phượng huynh, làm sao vậy?" Bạch Dạ Phong hỏi.

   Phượng Thành lại nhìn xung quanh trong chốc lát, mới thào giống như tự : "Ta cảm thấy Mộ Dung Vân Thư ở gần đây."

   Lời vừa ra, Cung chủ Ly Hận Cung giả lập tức thầm vận khí, mặt lại thay đổi.

   Mà trong xe ngựa mọi người đều vui mừng thôi, trong lòng ngừng quát to, Phượng Thành, cảm giác của ngươi đúng đó, Mộ Dung Vân Thư ở trong này, ngay trước mắt ngươi.
   Linh Phuong 218, thuytPhạm Jenny thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :