1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhàn Thê Tà Phu - Mặc Phong (205c+ vài PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Sở Trường Ca đến đây, Mạc chưởng môn thực khó phản đối, đành phải chấp nhận. Các đại môn phái kiêng kị Sở Trường Ca, cũng đều giận mà dám gì, mặc cho Hứa chưởng quầy cùng tiểu nhị của khách điếm tạm thời đảm nhận vai trò nhân chứng.

   Sở Trường Ca cao hứng khi có người phản đối, cười : "Tốt lắm. Bây giờ bắt đầu luận võ. Các ngươi đánh trước, ai thắng cuối cùng, liền đến đánh với ta."

   Mạc chưởng môn lại lau mồ hôi, ra lời như thế, còn ai dám đánh thắng?

   Các đại môn phái ở đây cũng có ý nghĩ giống như Mạc chưởng môn, ai lên đả lôi đài. Ngày hôm qua, Hoắc Triển Đường đủ khiến cho nguyên khí của các đại môn phái tổn thương, hôm nay lại đến Sở Trường Ca lợi hại hơn Hoắc Triển Đường gấp trăm lần, người của bọn họ có nhiều hơn cũng chịu được tàn phá như vậy.

   trường vùng yên lặng, Sở Trường Ca kiên nhẫn ngáp cái, với Mạc chưởng môn: "Ta cần đánh, trực tiếp để ta làm minh chủ, ngươi nên lại chọn thêm lần nữa rồi mà. Nếu ngươi muốn chọn, cũng nên chuẩn bị tốt, đề cử đại vài người. Bằng kế hoãn binh ngày hôm qua của ngươi liền thành vô dụng."

   Nghe vậy, hai chòm râu hình chữ ‘bát’ của Mạc chưởng môn chỉnh tề mà run lên hai cái, rầu rĩ : "Ta dự đoán được ngươi lại dễ dàng tìm được nhân chứng, hơn nữa mọi người lại dị nghị."

   Sở Trường Ca: "Loại chuyện này cũng dự đoán được, khó trách ngươi luôn thể tổ chức nổi chuyện dẫn các đại môn phái lên Hắc Phong Sơn?"

   Mạc chưởng môn kinh hãi, "Sao ngươi biết..."

   Sở Trường Ca đánh gãy , : "Sao mà các ngươi luôn mượn đại hội võ lâm lén trao đổi chuyện lên Hắc Phong Sơn tiêu diệt ma giáo vậy? Ta sớm quen rồi. Nếu lần này các ngươi trao đổi, vậy mới là kỳ quái."

   " ra ngươi vẫn luôn biết."

   Sở Trường Ca: "Bằng sao mỗi lần sau khi đại hội võ lâm kết thúc ta đều về Hắc Phong Sơn trấn giữ hai tháng? Chỉ là các ngươi làm cho ta rất thất vọng, ta chờ nhiều lần như vậy, lại đợi được lần nào."

   "..." quá, quá kiêu ngạo rồi.

   Sở Trường Ca: "Nhưng mà sau này cũng cần chờ nữa. Đợi sau khi ta lên làm minh chủ võ lâm, nếu ngươi lại kích động lòng người thảo phạt ta, đó là đại nghịch bất đạo, ta dẫn quần hùng truy giết ngươi."

   Quần ma có. Cho dù ngươi lên làm minh chủ võ lâm, các đại môn phái cũng nghe theo điều khiển của ngươi. Mạc chưởng môn lặng lẽ trong lòng.

   Sở Trường Ca như xem thấu ý nghĩ của , : "Ta biết các ngươi phục tùng ta. sao cả, ta chỉ cần khoác danh hiệu này, nếu tương lai gặp gỡ người thích hợp, ta đem vị trí minh chủ này tặng cho ."

   Mạc chưởng môn lập tức mừng rỡ, "Lời này là sao?"

   Sở Trường Ca: "Quyết nuốt lời."

   Mạc chưởng môn: "Được. Ngươi như vậy, tạm thời ngươi hãy đảm nhiệm vai trò minh chủ võ lâm ."

   Sở Trường Ca: "Ngươi sớm nên có giác ngộ điều này."

   "..." Ngươi cũng sớm ngươi tặng mà! Mạc chưởng môn bất đắc dĩ lắc lắc đầu, đứng dậy tuyên bố: "Giáo chủ Ma giáo Sở Trường Ca giữ vị trí minh chủ võ lâm."

   Lời còn chưa dứt, toàn trường sôi trào. Khác hẳn với cao hứng phấn chấn trong dĩ vãng, dưới đài là vùng than thở, đều trương ra vẻ mặt đưa ma.

   Sở Trường Ca nhíu mày, hỏi Mộ Dung Vân Thư: "Ta làm minh chủ võ lâm tệ như vậy sao?"

   Mộ Dung Vân Thư : "Đại khái là bọn họ sợ chàng trả thù."

   "... Ta thoạt nhìn giống loại người lấy việc công báo thù riêng sao?" Vẻ mặt Sở Trường Ca khinh thường.

   Mộ Dung Vân Thư ngẩng đầu nhìn liếc mắt cái, thản nhiên phun ra chữ, "Giống."

   "..." Thực trực tiếp.

   Sau khi Mạc chưởng môn tuyên bố Sở Trường Ca đảm nhiệm vai trò minh chủ võ lâm xong, đại hội võ lâm cứ vậy mà than thở. Mọi người đều đứng dậy chuẩn bị rời . Bỗng nhiên, tiếng ầm lớn, mặt đất chỗ phái Côn Lôn bị nổ tung, trong khoảnh khắc khói thuốc ngập tràn, máu thịt tứ tung. Tiếp theo là Hoa sơn, Nga Mi, Võ ... Từng bước dồn về phía lôi đài.

   "Là thuốc nổ!" Sở Trường Ca hô to tiếng, ôm lấy Mộ Dung Vân Thư, dưới chân nhún mạnh, bay xa hơn mấy trượng. Những người còn lại cũng đều thoát .

   Người bay phía trước, thuốc nổ đuổi theo sau. Liên tục ép sát. Hiển nhiên là kẻ cầm đầu phía sau màn muốn đuổi tận giết tuyệt, ngay cả đường xuống núi cũng chôn thuốc nổ.

   " vòng qua ngân khố." Mộ Dung Vân Thư .

   "Được!" Sở Trường Ca nhún người vọt lên quay nghiêng, về hướng ngân khố. Đám người Phượng Thành theo sát phía sau. Ước chừng sau nửa khắc, mọi người tới ngân khố.

   Mộ Dung Vân Thư vội vàng mở cơ quan ra để mọi người vào. "Kiểm lại xem có ai bị bỏ lại hay ." Nàng mặt mặt kiểm tra số người. Sau khi xác nhận có đủ tất cả mọi người, liền đóng cửa đá lại. Trong chớp mắt cửa đá đóng lại, mọi người đều thở phào hơi.

   "Nguy hiểm . Chậm chút cái mạng tong rồi" Vân Tứ Nương còn sợ hãi vỗ lồng ngực .

   Phượng Thành đồng ý gật đầu, may mà tuy rằng võ công được tốt lắm, khinh công vẫn còn lợi hại. Bằng nên ăn làm sao với Thần Cơ lão nhân đây. Bỗng dưng, Phượng Thành bỗng nhiên ý thức được Dạ Tiểu Tình còn bị mình ôm trong ngực, vội vàng buông nàng ấy ra. "Có bị thương ?" hỏi.

   Ngày hôm qua Dạ Tiểu Tình còn sôi nổi đấu võ mồm với , lúc này trở nên im lặng nhu thuận khác thường. " có." Nàng cúi đầu . Hai tay đan chéo, có chút khẩn trương.

   Phượng Thành kỳ quái nhìn chằm chằm nàng, thầm nghĩ: sao nha đầu kia đột nhiên trở nên im lặng?

   Mà ở bên nhìn màn này, Mộ Dung Vân Thư lại cảm thấy cực kỳ cao hứng. Chỉ lần hùng cứu mỹ nhân như vậy, xem ra Dạ Tiểu Tình chỉ sùng bái Sở Trường Ca mà thôi, cũng phải là . Như thế, nàng cũng yên tâm.

   Bỗng nhiên, trong góc truyền ra tiếng động, ánh mắt Mộ Dung Vân Thư vừa liếc qua, : "Ai đó?" Cùng lúc, Đông Nam Tây Bắc nhảy qua, bắt được người từ sau bàn đá.

   Thấy dung mạo người nọ, Mộ Dung Vân Thư cực kỳ kinh ngạc, "Lý công tử, sao ngươi lại ở chỗ này?"

   Lý Thiếu Khanh cười : "Lúc nãy nổ quá mạnh, ta thấy các ngươi chạy về bên này, liền chạy theo."

   ràng là dối. "Nơi này đều là cao thủ trong võ lâm, ngươi là thư sinh, sao lại có khả năng chạy theo được?" Mộ Dung Vân Thư hỏi lại.

   "Ta có võ công." Lý Thiếu Khanh , "Chỉ là dễ lộ ra."

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy bỗng nhiên nhớ lại quả chưa bao giờ mình có võ công. "Vì sao ngươi năm lần bảy lượt tiếp cận ta?"

   Lý Thiếu Khanh: "Trước kia là do Thịnh vương bảo ta tiếp cận ngươi, dời lực chú ý của ngươi, từ đó mà ‘minh tu sạn đạo ám độ trần thương’ (tương tự giương đông kích tây, để thế cho hay ^^), phái người đến ngân khố trộm bạc. Đáng tiếc là thành công, toàn bộ nhóm người chôn cùng với bạc. Lúc này là vì chạy trối chết."

   Mộ Dung Vân Thư nhíu mày, "Ngươi cũng thực thẳng thắn."

   "Thịnh vương bất nghĩa với ta, ta cũng nhất thiết phải trung với ." Lý Thiếu Khanh tức giận trước việc sai trái, tiếp tục , "Theo kế hoạch của chúng ta, hẳn là Hoắc Triển Đường đoạt được vị trí minh chủ, thu thập bí kíp võ công của các môn các phái cho . Ta trăm lần nghĩ tới, sau khi Hoắc Triển Đường thất bại trong việc đoạt chủ vị, lại chôn thuốc nổ ở trường đại hội, hơn nữa còn cho ta biết."

   Mộ Dung Vân Thư: "Có lẽ sớm đoán được ngươi thâm sâu khó dò, muốn mượn cơ hội này thăm dò ngươi."

   Lý Thiếu Khanh: " là muốn thí xe giữ tướng. cho là ta chết ở trường đại hội, theo đó mà đem toàn bộ mưu đều vu oan đổ hết lên đầu ta và cha ta, cài tội danh có ý đồ mưu phản cho chúng ta."

   " như vậy, tại các ngươi bất hòa?" Mộ Dung Vân Thư cười hỏi.

   Lý Thiếu Khanh hừ lạnh tiếng, phản bác.

   Mộ Dung Vân Thư lại hỏi: "Mục đích của Thịnh vương là gì?"

   Lý Thiếu Khanh nghe vậy nhìn về phía Sở Trường Ca, : "Là ."

   Từ khi Lý Thiếu Khanh xuất , Sở Trường Ca vẫn nghiêm mặt đen, chuyện, lúc này bị nhắc tới, biểu tình vẫn thực thối. " muốn cái gì ở chỗ ta?" Sở Trường Ca lạnh giọng hỏi.

   " muốn tự tay giết chết ngươi." Lý Thiếu Khanh : "Thỏa thuận của ta và là, ta giúp có được bí kíp võ công, giúp ta lật đổ tiểu hoàng đế."

   Nghe được năm chữ 'Lật đổ tiểu hoàng đế', biểu tình mặt Sở Trường Ca lại trầm thêm vài phần, : "Nếu muốn giết chết ta, lúc trước, khi ta mất trí nhớ, có thể giết ta, mà lợi dụng ta bị mất trí nhớ, lấy thân phận 'Vân' giết người thay ."

   Lý Thiếu Khanh: "Việc này ta cũng . Tóm lại, Thịnh vương trăm phương nghìn kế muốn có được bí kíp võ công, muốn hơn hẳn ngươi, đánh bại ngươi. Về phần nguyên nhân vì sao làm vậy, chỉ có mình biết."

   Nghe xong lời Lý Thiếu Khanh , tâm tình của Sở Trường Ca kém đến cực điểm. Cúi đầu trầm mặc trong chốc lát, lại : "Ngươi còn biết cái gì, đều hết ra ."

   Lý Thiếu Khanh: "Những thứ ta biết ta đầu hết. Nay ta phản bội Thịnh vương, cần thiết phải giữ bí mật cho ."

   "Tốt lắm." Sở Trường Ca thốt tiếng, bỗng nhiên ngẩng đầu, khóe miệng cong lên nụ cười quỷ dị, "Ta nhớ , ngươi vô cùng ái mộ phu nhân của ta, còn từng đề cập đến việc thành thân với nàng, cũng năm lần bảy lượt quấn quít lấy nàng."

   Lý Thiếu Khanh nghe vậy tâm run lên, : "Đó đều là vì muốn dời lực chú ý của các ngươi. Ta cũng có ý nghĩ an phận với nàng."

   Sở Trường Ca giống như nghe thấy giải thích của , cười càng ngày càng quỷ dị, "Ngươi vừa , ngươi và cha ngươi muốn mưu quyền soán vị?"

   "Tiểu hoàng đế có năng lực, cha ta chấp chính là điều mọi người đều mong muốn. Ông ấy ‘ngu trung’ với tiên hoàng, muốn tạo phản. Nếu tiểu hoàng đế vô cớ cách chức ông ấy, ông ấy cũng nghe theo ý kiến của ta, bức tiểu hoàng đế thoái vị." (ngu mà tỏ ra nguy hiểm ^^)

   Sở Trường Ca giận dữ, " muốn bức tiểu hoàng đế thoái vị?"

   Lý Thiếu Khanh gật đầu, " bao lâu nữa thay đổi triều đại." Dứt lời, mặt của ra mấy phần đường làm quan rộng mở, "Cha ta là tân hoàng, ta là thái tử. Nếu các ngươi nguyện ý theo ta, ta có thể bỏ qua hiềm khích lúc trước, trọng dụng các ngươi, để các ngươi có thể vĩnh viễn hưởng vinh hoa phú quý bao giờ hết."

   "Ha ha ha ha." Đông Nam Tây Bắc cười ha hả.

   "Đây là chuyện đáng cười nhất mà ta từng nghe." Sở Trường Ca cũng ngửa đầu cười to.

   Mặt Lý Thiếu Khanh lộ vẻ giận dữ, "Ta đùa. Cha ta là thượng thư đương triều."

   Sở Trường Ca: "Con ta là hoàng đế đương triều."

   Lý Thiếu Khanh nhíu mày, "Ta nghiêm túc."

   "Ta cũng rất nghiêm túc." Khóe môi Sở Trường Ca cong lên, : "Ngươi ngẫm lại xem tên gọi của hoàng đế đương triều là gì?"

   Sở Mộ Dung, Sở, Mộ Dung, Sở Trường Ca, Mộ Dung Vân Thư... Lý Thiếu Khanh bừng tỉnh hiểu ra, nhất thời hận thể đâm đầu mà chết. Khó trách cha luôn mãi dặn nên trêu chọc Mộ Dung Vân Thư. Khó trách lúc cầu hôn Mộ Dung Vân Thư, tiểu hoàng đế cách chức điều tra cha . mạnh mẽ, Lý Thiếu Khanh ý thức được vấn đề nghiêm trọng nhất —— vừa rồi ở trước mặt cha mẹ tiểu hoàng đế, muốn làm phản.

   Lý Thiếu Khanh ý thức được vấn đề, Sở Trường Ca cũng ý thức được. Lúc này, hề thừa hơi đấu võ mồm với Lý Thiếu Khanh, trực tiếp hỏi Mộ Dung Vân Thư, "Phu nhân muốn chết như thế nào?" phải xử trí như thế nào, mà là chết như thế nào. cách khác, Lý Thiếu Khanh chết là chắc rồi, về phần chết kiểu nào, do nàng quyết định.

   Mộ Dung Vân Thư thản nhiên : "Vẫn nên do chàng quyết định . Loại chuyện giết người này rất thiếu đạo đức, thiếp làm được."

   "..." Phu nhân, nàng ám chỉ cha của con nàng hơn nửa đời người đều làm chuyện thiếu đạo đức sao? Vẻ mặt Sở Trường Ca đen thui.

   Lý Thiếu Khanh vội vàng thuận theo đó mà can ngăn, "Giết người là phạm pháp."

   Mọi người đổ mồ hôi. Đầu óc của người này đúng là bã đậu. Dám ở trước mặt cha mẹ của hoàng đế **.

   Mộ Dung Vân Thư: "Ngươi đúng, giết người là phạm pháp. Bất quá thái thượng hoàng giết loạn thần tặc tử, hẳn là có gì đáng ngại."

   Sở Trường Ca nghe vậy mừng rỡ, nâng tay liền muốn tống cho Lý Thiếu Khanh chưởng, lại nghe la lên: "Các ngươi thể giết ta!" Tay Sở Trường Ca đột nhiên dừng lại, : "Ta cho ngươi nửa khắc mà để lại lời trăng trối."

   Lý Thiếu Khanh: "Ta và cha ta trao đổi, nếu sau tháng ông ấy đăng cơ thành công ta thể nhanh chóng trở lại kinh thành, việc này chứng tỏ mưu kế của ta và Hoa Thiên Thành thất bại. Đến lúc đó, ông ấy dùng tiểu hoàng đế đổi lấy tánh mạng của ta với các ngươi. Nếu bây giờ các ngươi giết ta, chẳng khác nào chặt đứt hy vọng sinh tồn của tiểu hoàng đế."

   Sở Trường Ca : "Thời gian tháng, cũng đủ cho ta cứu con của mình."

   Lý Thiếu Khanh liền hoảng hốt, hai chân bắt đầu run run, dưới tình thế cấp bách bỗng nhiên nhớ lại kiện, vội vàng kêu lên: "Ta biết, ta biết Thịnh vương có tòa thành trì đảo , đại hội võ lâm lần này thất bại, nhất định trốn về đó. Chỉ cần các ngươi giết ta, ta liền dẫn bọn ngươi ."

   Sở Trường Ca nghe vậy kéo tay về, lạnh lùng : "Chuyện Thịnh vương để sau. Trước hết ngươi cho ta biết, cha ngươi tính khi nào bức hoàng đế thoái vị?"

   Lý Thiếu Khanh: "Giờ tý đêm nay."

   Lời vừa ra, mọi người đều hút ngụm khí lạnh. tại chỉ cách giờ tý có bảy canh giờ. Mà Núi Thiên Long lại cách xa kinh thành ngàn dặm, nhanh nhất cũng cần ba ngày mới có thể chạy đến nơi. Cho dù tại biết có người muốn bức hoàng đế thoái vị, cũng ngoài tầm tay với.

   "Giáo chủ, tại chúng ta liền giết đến kinh thành, cho dù cản nổi cẩu thượng thư (editor: định để là thượng thư chó má nhưng thấy côn đồ quá nên giữ nguyên ^^) kia bức hoàng đế thoái vị, cũng kịp tới tắm máu phủ thượng thư!" Bắc hộ pháp .

   "Đúng! Giết tên giặc cướp này trước, rồi đến tắm máu phủ thượng thư!" Dứt lời, Đông Nam Tây soàn soạt giơ ma đao muốn chém heo, dê.

   Sở Trường Ca: "Giữ mạng lại, còn phải dùng đến. Về phần tắm máu phủ thượng thư, đợi qua giờ tý tối nay lại quyết định cũng muộn."

   "Nhưng trễ ngày, tiểu giáo chủ liền thêm phần nguy hiểm." Đông hộ pháp .

   Sở Trường Ca: " sao cả. Con ta có việc gì đâu."

   Thấy Sở Trường Ca bình tĩnh như thế, Nam hộ pháp hỏi: "Giáo chủ, có phải ngươi sớm có sắp xếp hay ?"

   Sở Trường Ca: " có sắp xếp. Ta chỉ tin tưởng con ta phúc lớn mạng lớn, chết dễ dàng như vậy."

   Tác phong của Đông Nam Tây Bắc nhất thời hỗn độn, loại tự tin này khỏi cũng quá mù quáng. "Phu nhân, theo ý kiến của ngươi, phải làm thế nào?" Nam hộ pháp hỏi Mộ Dung Vân Thư.

   Mộ Dung Vân Thư : "Ta tính cho tiểu Mộ Dung, con ta sống lâu trăm tuổi, các ngươi cần khẩn trương."

   "..." Chúng ta là khẩn trương giùm ngươi. Đông Nam Tây Bắc vô cùng biết gì. tự tin mù quáng, lại mê tín mù quáng. Đây là cha mẹ kiểu gì vậy!

   Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca lại nhìn nhau cười, sau đó, nên làm gì làm.

   Lúc này, vừa vào cửa chạy đông nhảy tây - Vân Tứ Nương bỗng nhiên thầm : "Kỳ quái, Tảng đá đâu rồi?"

   " có trong khố sao?" Mộ Dung Vân Thư nhắc nhở nàng, theo chiều hướng phát triển của tình hình, lúc này Thạch Nhị tiên sinh hẳn vẫn còn ở trong tầng của ngân khố —— nơi đóng cửa của cơ quan. Xoay ba trăm ba mươi ba vòng, việc này đối với kẻ có nội công hộ thể mà thân thể lại cường tráng như Thạch Nhị tiên sinh mà , là công trình khổng lồ nhất có thể hơn cả lên trời.

   Vân Tứ Nương u sầu : " có. Ta mới vào trong tìm, có người."

   " có người?" Mộ Dung Vân Thư suy ngẫm chút, lại hỏi: "Có thi thể ?"

   Vân Tứ Nương: " có."

   Mộ Dung Vân Thư: "Vậy là chưa chết. Chưa chết cần lo lắng, sớm muộn gì cũng nhảy ra."

   "..." Vân Tứ Nương rất muốn , đây chính là chuyện lớn quan trọng liên quan tới mạng người, ngài có thể đừng bình tĩnh như vậy sao? Nhưng vừa nghĩ lại, ngay cả khi biết con của chính mình bị ép thoái vị, chân mày của Mộ Dung Vân Thư cũng chưa nhăn chút, loại việc như Tảng đá mất tích này, khiến nàng ấy mất bình tĩnh có chút khó khăn. "Có thể bị người bắt hay ?" Vân Tứ Nương , sau đó lại tự mình phản bác, "Hẳn là . Lúc chúng ta rời , trong ngân khố chỉ có mình là người sống. Cung chủ Ly Hận Cung giả kia bị nhốt dưới lòng đất, cũng có khả năng bắt ..."

   Lúc này, Mộ Dung Vân Thư đánh gãy lời nàng ta: "Ngươi mở cơ quan cuối cùng ra nhìn xem, có lẽ ở dưới lòng đất."

   "Có lý. Dưới lòng đất là nơi duy nhất ta tìm kiếm." Khi chuyện, Vân Tứ Nương bắt đầu xoay tròn cơ quan.

   Vân Tứ Nương xoay lại xoay, rốt cục cũng xoay xong ba trăm ba mươi ba lần. Ầm tiếng, dưới đất mở ra thạch động. đợi nàng xuống xem xét, liền nghe được tiếng kêu gào điên cuồng quen thuộc, "Tứ Nương, ta ở đây!"

   Vân Tứ Nương vội vàng cứu lên, thầm oán: "Ngươi ở dưới mặt đất sao lại kêu vài tiếng?"

   "Ta nghỉ ngơi dưỡng sức bảo tồn thực lực. Ta sợ lỡ như kêu khàn cổ họng, chờ khi các ngươi tới tìm ta, lại thể kêu được." Thạch Nhị tiên sinh .

   Vân Tứ Nương chịu nổi tát lên gáy cái, hỏi: "Bảo ngươi đóng cơ quan, ngươi chạy xuống dưới đó làm gì?"

   "Ta chạy xuống, là ngã xuống." Vẻ mặt Thạch Nhị tiên sinh oan ức, "Các ngươi vừa rời ta bắt đầu xoay bàn bát quái. Nhưng đĩa quay quá nặng, ta dùng hết khí lực mà trợt tay, cả người bị phản lực quẳng , văng đến đúng cửa động mà rớt xuống."

   Vân Tứ Nương nghe được vẻ mặt đen thui, "Chỉ có thể chữ ngu!"

   "Đó là ngoài ý muốn, ngoài ý muốn." Thạch Nhị tiên sinh yếu nhược .

   Vân Tứ Nương lườm cái, đóng cơ quan lại, sau đó cùng rời khỏi hầm trong, ra bên ngoài.

   Hai người vừa ra tới Bắc hộ pháp liền khoa trương cười : "Thạch Nhị tiên sinh, ngươi ngã xuống sao! Rất thần kỳ."

   Thạch Nhị tiên sinh : "Là ta tự mình nhảy xuống. Dưới đất mát mẻ, tránh nóng."

   Mọi người gì. "Địa phủ càng mát mẻ hơn, sao ngươi đến chỗ đó mà tránh chút?" Mộ Dung Vân Thư trêu ghẹo.

   "Ta còn có chuyện quan trọng cần bẩm báo với ngươi. thể chết được." Thạch Nhị tiên sinh .

   Mộ Dung Vân Thư: "Chuyện gì?"

   "Đêm nay trong cung xảy ra chuyện lớn, có người muốn mưu đồ làm phản, bức tiểu thiếu gia thoái vị." Sắc mặt Thạch Nhị tiên sinh ngưng trọng, .

   Mộ Dung Vân Thư: "Chuyện này ta biết. Ngươi có thể còn vướng bận mà chết."

   "..." đe dọa dụ dỗ nữ tử áo tím dưới mặt đất lâu như vậy, cho đến khi nàng ta chết mới lộ ra tin tức này. Thế nhưng lại là tin tức hề có giá trị. Rất tổn thương tình cảm.

   Chỉ chốc lát sau, tiếng vang ầm ầm bên ngoài dừng lại. Mọi người rời khỏi ngân khố, trở về khách điếm.

   Mới vừa đến cửa khách điếm, mọi người thấy Lý Vô Nại - phải ở lại khách điếm, chống nạng khập khiễng ra, thần sắc thực lo lắng.

   "Các ngươi có việc gì là tốt rồi." Lý Vô Nại thở phào hơi, : " trường đại hội nổ mạnh, các đại môn phái người chết, người bị thương, lại có tin tức của các ngươi, ta còn tưởng rằng các ngươi chết mất xác."

   Bắc hộ pháp : "Lý đại sư, ngươi rất xem thường chúng ta. Các đại môn phái vô dụng đó cũng có người sống, sao chúng ta có thể bị diệt toàn quân?"

   Lý Vô Nại đồng ý gật gật đầu, : "Quan tâm tất nhiên loạn. Vừa rồi là do tinh thần ta hoảng sợ. A, đúng rồi, Sở Trường Ca, ngươi nhanh lên lầu nhìn xem, có người chờ ngươi."

   "Chờ ta?" Sở Trường Ca nhíu lông mi chút, nghiêng đầu nhìn Mộ Dung Vân Thư liếc mắt cái, sau đó theo Lý Vô Nại lên lầu. Những người còn lại cũng theo phía sau.

   Rất nhanh, Lý Vô Nại đưa mọi người và Sở Trường Ca cùng Mộ Dung Vân Thư tới trước cửa phòng trọ họ ở tối hôm qua, : "Ở bên trong. Ta vào, các ngươi từ từ trò chuyện."

   Sở Trường Ca hồ nghi nhìn liếc mắt cái, : "Biểu tình của ngươi thực quỷ dị."

   Lý Vô Nại thẳng thắn thừa nhận: "Chờ sau khi ngươi vào, phát , quỷ dị là biểu tình mà ta biểu tốt nhất."

   "Vậy sao?" Sở Trường Ca bỗng nhiên cảm thấy thực hứng thú với người tới tìm. cong môi cười, nhàn nhã đẩy cửa phòng ra, người trong phòng nghe tiếng giương mắt, vừa vặn bốn mắt nhìn nhau với . Sở Trường Ca ngơ ngác chút, than : "Là nàng ta?"

   Đông Nam Tây Bắc cũng kinh ngạc thôi, dĩ nhiên là nữ nhân ở căn hầm trong tiệm quan tài, nàng ta vậy mà lại là người sống. thể tin được.

   Mộ Dung Vân Thư cũng cảm thấy vô cùng ngoài ý muốn, quan sát nàng ta lát, : "Bộ dạng tồi."

   Lý Vô Nại cười ngất, nháy mắt ra hiệu, thấp giọng : "Lúc này mà ngươi còn có tâm tư đánh giá dung mạo của nàng ta? Nữ nhân này phải loại phụ nữ tầm thường, ngươi nhất định thể khinh địch."

   Mộ Dung Vân Thư nhướng mày, cười : "Chỉ là nữ tử xinh dẹp đến nhầm phòng mà thôi, ngươi quá khẩn trương."

   Đến nhầm phòng? Nàng thực biết tự an ủi mình. Lý Vô Nại mạnh mẽ trợn trắng mắt.

   Sở Trường Ca cũng vô cùng phối hợp kêu lớn: "Chưởng quầy."

   Chưởng quầy nghe tiếng gọi lớn, mặt xám mày tro lập tức xuất trước mặt Sở Trường Ca. là mặt xám mày tro, như là mới trở về từ Quỷ Môn quan bao lâu. "Sở giáo chủ có gì phân phó?" nơm nớp lo sợ hỏi.

   Sở Trường Ca thấy xuất , kinh ngạc chút, "Ngươi còn sống?"

   Vẻ mặt Đông Nam Tây Bắc đen thui, ngươi biết còn sống vậy tiếng 'Chưởng quầy' vừa rồi kêu lớn như vậy là kêu cho ai nghe?

   Lòng Chưởng quầy còn sợ hãi gật gật đầu, "Nhờ phúc của Sở giáo chủ, còn sống."

   "Tốt lắm. Ta thích người mạng lớn." Dứt lời, khuôn mặt Sở Trường Ca bỗng nhiên trầm xuống, lạnh lùng : "Phòng của ta sao lại có loại người rảnh hơi xuất ?"

   Loại người rảnh hơi... Đông Nam Tây Bắc càng ngày càng bội phục năng lực giả ngu của giáo chủ.

   Chưởng quầy ngây ra lúc, vội vàng giải thích: "Vị nương này nàng ta là vị hôn thê của ngươi, cho nên ta mới để nàng ta vào."

   Sở Trường Ca: "Vị hôn thê của ta sớm vào cửa trở thành phu nhân của ta, chuyện này khắp thiên hạ đều biết."

   "Dạ, dạ, biết." Chưởng quầy khúm núm gật gật đầu, trong lòng hối hận thôi. cũng biết mình bị làm sao, lại tin lời của nương kia.

   "Chưởng quầy biết cũng thôi . Lý huynh, sao ngươi lại để nàng ta vào phòng của ta và Vân Thư?" Sở Trường Ca hỏi Lý Vô Nại.

   Lý Vô Nại cười hắc hắc, : "Nàng nàng là vị hôn thê của ngươi, ta nghĩ, nam nhân ba vợ bốn nàng hầu cũng đúng thôi. Ngươi mất tích ba năm, nhảy ra vị hôn thê cũng phải là thể, cho nên giữ nàng ta lại. Nếu là hiểu lầm, trước mặt mọi người ràng cũng tốt."

   Sở Trường Ca: "Chính vì nam nhân có ba vợ bốn nàng hầu ở đời nhiều lắm, mới có người cưới được nương mà phải làm hòa thượng. Bản thân ngươi là hòa thượng đứng đầu thiên hạ, hẳn phải đả kích nam nhân có ba vợ bốn nàng hầu, sao lại cổ vũ?"

   Hòa thượng đứng đầu thiên hạ? Lời này nghe thế nào đều như là lưu manh đứng đầu thiên hạ. Lý Vô Nại rất muốn , làm hòa thượng và cưới được nương chẳng liên quan gì đến nhau, ít nhất xuất gia do nguyên nhân này. Nhưng mà, với hiểu biết của về Sở Trường Ca, nếu thực ra lời này, chỉ sợ liền cưới được nương, bị ép xuất gia lần nữa. Lúc này, Lý Vô Nại vô cùng sáng suốt lựa chọn trầm mặc là vàng.

   Bên này ra sức hỏi tội, bên kia nhẫn nại chờ xem được mất. Chỉ thấy mỹ nữ tuyệt thế kia chậm rãi đứng dậy tình cảm nồng nàn chân thành về phía Sở Trường Ca và Mộ Dung Vân Thư, cúi người hành lễ với bọn họ, "Sở lang. Tỷ tỷ."

   "Chưởng quầy." Mộ Dung Vân Thư từ từ mở miệng, "Trả phòng."

   "A? Được, được, lập tức để ngài trả phòng." Chưởng quầy giống như trốn, chạy xuống lầu.

   Sở Trường Ca thở ra hơi, may mà mình chưa bao giờ nghĩ hưởng cái phúc lắm vợ nhiều con này, bằng , lúc này thứ bị trả phải là phòng mà là . Rất may, rất may. nghĩ, lại nghe Mộ Dung Vân Thư : "Thiếp có biệt viện (tòa nhà) khác ở Núi Thiên Long."

   Sở Trường Ca mừng rỡ , "Có biệt viện sao lại phải ở khách điếm. , đến biệt viện thôi."

   Vì thế, đám người chậm rãi rời khỏi khách điếm Mời Mà Đến, đến biệt viện của Mộ Dung phủ. Lưu lại mình mỹ nữ tuyệt thế còn chưa đứng dậy, biết làm sao.

   Sau khi mọi người đến biệt viện của Mộ Dung phủ ở, liền bắt đầu e sợ thiên hạ chưa loạn, ở trước mặt Mộ Dung Vân Thư và Sở Trường Ca thảo luận về chuyện mỹ nữ tuyệt thế, đều tỏ vẻ nhất định là trong lúc Sở Trường Ca mất trí nhớ phạm vào sai lầm thể tha thứ, nương người ta mới tìm tới cửa.

   Vân Tứ Nương: "Mộ Dung muội tử, nam nhân phạm sai lầm lần, phạm tiếp sai lầm lần thứ hai, ngươi trăm ngàn lần thể tha thứ cho . đao trực tiếp thiến ."

   Lý Vô Nại: "Sở Trường Ca, mới chỉ ba năm, ngươi lại dám có vị hôn thê ở bên ngoài, là rất có lỗi với Mộ Dung. Ngươi liền trực tiếp thắt cổ tự vẫn ."

   Đông hộ pháp: "Giáo chủ. Ta biết nam nhân đều có nhu cầu, nhưng ngươi giữ phu nhân trong khuê phòng, mình lại ở bên ngoài hái hoa ngắt cỏ. phải là hành vi của nam nhân. Ngươi liền trực tiếp thắt cổ tự vẫn ."

   Nam hộ pháp: "Nếu là say rượu loạn tính linh tinh, ngươi liền trực tiếp thắt cổ tự vẫn ."

   Tây hộ pháp: "Nếu là thú tính nhất thời ham mê sắc đẹp của nương, ngươi cũng trực tiếp thắt cổ tự vẫn ."

   Bắc hộ pháp: "Nếu là tâm muốn ngồi hưởng cái phúc lắm vợ nhiều con, ngươi cũng trực tiếp thắt cổ tự vẫn ."

   Bên này châm dầu vào lửa, bên kia bất động như núi. Uống trà ngắm cảnh, rất tự nhiên.

   Sở Trường Ca: "Phu nhân, chúng ta nên đến kinh thành thăm con trước, hay là trực tiếp đến đảo sào huyệt của Hoa Thiên Thành?"

   Mộ Dung Vân Thư: "Cái này phải đợi qua đêm nay, xem hoàng đế của Đại Nghiệp Vương Triều có còn là con của chúng ta hay ."

   Sở Trường Ca: "Có đạo lý. Vì người kế tục của Mộ Dung phủ, phu nhân, chúng ta vẫn nên trở về phòng ."

   Mộ Dung Vân Thư: "Cũng tốt. Lỡ như tiểu Mộ Dung bất hạnh gặp nạn, cũng nên mau chóng bổ sung cho ngôi vị hoàng đế trống rỗng."

   Ý kiến thống nhất, nắm tay nhau cùng rời . Lưu lại đám người hỗn độn trong gió.

   *

   Nửa đêm. Trong hoàng cung, đèn đuốc sáng trưng, từng nhóm cấm quân vội vàng chạy đến ngự thư phòng.

   Trong ngự thư phòng, Sở Mộ Dung lẳng lặng ngồi trước bàn, biết nghĩ gì trong lòng, mặt mang theo vẻ già dặn tương xứng với tuổi của . Cũng ở trong phòng còn có Nhiếp Thanh và Hoa Dạ Ly.

   "Hoàng Thượng. Phản quân sắp tiếp cận ngự thư phòng. Nếu ngài ra quyết định kịp nữa." Nhiếp Thanh vô cùng lo lắng .

   Hoa Dạ Ly cũng lên tiếng khuyên răn: "Mộ Dung, nghe hoàng thúc khuyên câu, cứ theo đường hầm mà trước. Còn núi xanh lo gì có củi đốt. Huống chi với thế lực của cha mẹ con, quay lại kinh thành rất dễ dàng. Nếu con cố ý sống chết với hoàng cung, vậy đúng ý của kẻ địch rồi. Lỡ như có chuyện hay xảy ra cho con, đến lúc đó, cho dù võ công của cha con cao tới đâu, cũng thể trở về cứu con. Giữ mạng quan trọng hơn."

   Sở Mộ Dung: "Nếu bọn họ để ý đến tánh mạng của con, đặt con vào trong nguy hiểm."

   Sở Mộ Dung cố chấp khiến lòng Hoa Dạ Ly đau xót, "Bọn họ cũng có nổi khổ của bọn họ."

   "Nổi khổ của bọn họ là thể ở bên cạnh con, việc này con trách bọn họ. Chuyện cha vì cứu mẹ mà mất tích, con sớm biết. Nhưng đêm nay, nếu bọn họ để con chết trong tay loạn thần tặc tử, uổng cho người làm cha làm mẹ như bọn họ." Mặt Sở Mộ Dung chút thay đổi, .

   Hoa Dạ Ly: "Bọn họ cách xa ngàn dặm, cũng biết chuyện phát sinh ở kinh thành. Cho dù biết, cũng là ngoài tầm tay với, ngay lúc này thể chạy tới. Con nên để tâm vào chuyện vụn vặt."

   Sở Mộ Dung lạnh lùng cười, : " ngoài tầm tay với."

   Hoa Dạ Ly cùng Nhiếp Thanh kinh ngạc, hay là Hoàng Thượng sớm có sắp xếp?

   Lúc này, ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân mạnh mẽ mà hỗn loạn, bầu trời đêm ngoài ngự thư phòng cũng dần dần sáng lên. Hiển nhiên, phản quân đến.

   Nhiếp Thanh vội la lên: "Trước khi ngai vàng sụp đổ, Hoàng Thượng, nhanh ."

   "Người nên là bọn ." Sắc mặt Sở Mộ Dung trầm xuống, lạnh lùng : "Thay trẫm mở cửa ra."

   Nhiếp Thanh bất động, quỳ xuống, nặng nề : "Xin Hoàng Thượng nghĩ lại."

   "Mở cửa!"

   "Hoàng Thượng!"

   "Mở cửa!" (tiểu Mộ Dung đúng là được sinh ra để làm vua, uy nghiêm quá ^^)

   "Hoàng ——" Nhiếp Thanh còn muốn khuyên, lại bị Hoa Dạ Ly đánh gãy. "Nhiếp đại nhân, mở cửa . Hoàng Thượng thay đổi chủ ý." Nhiếp Thanh thở mạnh hơi, mở cửa ra.

   Hai tay Sở Mộ Dung chấp sau lưng, từng bước ra khỏi ngự thư phòng, mắt lạnh nhìn phản quân hùng hổ ngoài cửa, mặt đổi sắc.

   Cầm đầu là Hộ bộ thượng thư Lý Trung Thiên, thấy Sở Mộ Dung xuất , liền cao giọng : "Viết chiếu thư thoái vị nhường ngôi cho người hiền, ta cho ngươi sống."

   Sở Mộ Dung cười lạnh tiếng, : "Cho dù là thoái vị nhường ngôi cho người hiền, vậy cũng phải có người hiền lương tồn tại. Ngươi là loạn thần tặc tử mưu quyền soán vị, có tư cách gì cầu trẫm nhường lại cho người hiền?"

   Lý Trung Thiên: "Ha ha. Nhóc con miệng còn hôi sữa. Chết đến nơi mà còn cứng rắn cãi lại. Đứa trẻ tám tuổi làm hoàng đế, căn bản chính là việc đáng cười, việc rất đáng cười. Khuyên ngươi thoái vị, là vì tránh cho cơ nghiệp trăm năm của Đại Nghiệp Vương Triều hủy trong tay ngươi. Ta xưng đế, là thuận theo lòng người, là mục đích chung, phải mưu quyền soán vị! Trái lại, ngươi là đứa cháu lai lịch của tiên đế, cho ngươi làm hoàng đế vài năm, là có lợi cho ngươi. Hôm nay, ngươi lui cũng phải lui, muốn lui cũng phải lui. Qua đêm nay, Đại Nghiệp Vương Triều còn mang họ Hoa mà sửa thành họ Lý."

   Nhiếp Thanh giận dữ: "Lý Trung Thiên, ngươi khi quân phạm thượng, đáng chết trăm lần!"

   Lý Trung Thiên cười : "Nhiếp đại nhân, ta khuyên ngươi nên cứ khăng khăng mực. Có cái gọi là đời vua đời thần, nếu ngươi nguyện ý theo ta, ngươi vẫn là người đứng đầu nội các của ta."

   Nhiếp Thanh: " lớn lối! Lý Trung Thiên, ngươi thành công. Nếu lúc này ngươi quay đầu lại, ta thay ngươi vài lời hay trước mặt hoàng thượng, tha cho gia quyến của ngươi được sống."

   "Ha ha ha ha. nực cười." Lý Trung Thiên ngửa đầu cười to, sau đó, vẻ mặt biến đổi : "Sở Mộ Dung, giao ngọc tỷ, viết chiếu thư, ta chừa cho ngươi mạng. Nếu , đừng trách ta để ý tình cảm quân thần ba năm qua!"

   Sở Mộ Dung vẫn bình tĩnh tự nhiên như trước, lạnh lùng : "Trẫm cần tự dát vàng lên mặt mình, giữa trẫm và ngươi chưa bao giờ tồn tại loại tình cảm quân thần."

   "Được, được, được. Ngươi giữ thể diện, ta đây liền theo đến cùng. Cấm vệ quân, bắt Sở Mộ Dung lại!" Lý Trung Thiên ra lệnh tiếng, cấm vệ quân lập tức như thủy triều mạnh mẽ chạy đến ngự thư phòng.

   Nhiếp Thanh sải bước ra phía trước bảo hộ cho Sở Mộ Dung ở sau người, lo lắng thúc giục: "Vương gia, mau dẫn Hoàng Thượng rời !"

   "Được. Nhiếp Thanh, tự mình bảo trọng." Hoa Dạ Ly vội vàng ôm lấy Sở Mộ Dung.

   "Trẫm , có chết cũng !" Sở Mộ Dung giương nanh múa vuốt cực lực giãy giụa trong lòng Hoa Dạ Ly.

   Hoa Dạ Ly cậy mạnh giam trong ngực, : "Hoàng Thượng, nên tùy hứng. Quân tử báo thù mười năm muộn. Đợi sau khi con gặp lại cha mẹ, chúng ta lại trở về kinh thành, lấy đầu chó của Lý Trung Thiên!"

   Sở Mộ Dung thấy giãy giụa có hiệu quả, liền giãy giụa nữa, bình tĩnh : "Hoàng thúc, thả trẫm xuống. Người yên tâm, cha mẹ để cho con chết."

   Hoa Dạ Ly tuôn mồ hôi như mưa, "Mạng vẫn treo lơ lửng mà con còn trông cậy vào cha mẹ biết ở nơi nào tới cứu con sao?"

   " đến, nhất định đến." Sở Mộ Dung kiên định .

   "Mặc kệ bọn họ có thể đến hay , tại cứ trốn trước sau." Hoa Dạ Ly nhiều lời với , trực tiếp chạy về phía ngự thư phòng. ngờ giờ phút này phản quân sớm vây quanh bọn họ, tiến lui đều được. Lòng Hoa Dạ Ly nóng như lửa đốt, thở dài: "Bây giờ muốn chạy cũng chạy thoát."

   "Vậy cần phải chạy nữa." Sở Mộ Dung từ người nhảy xuống, chậm rãi sửa sang lại long bào bị làm nhăn. Sau đó, ngồi xuống bậc thang, hai tay chống má, nhìn lên trời. (dễ thương quá ^^)

   màn này khiến mọi người mở rộng tầm mắt, đều dừng động tác lại. Ngay cả Hoa Dạ Ly và Nhiếp Thanh cũng nhịn được mà đen mặt, diễn xuất này, quả nhiên ‘thượng bất chính hạ tắc loạn’, cha mẹ thế nào con liền thế ấy. Cái mạng cũng sắp đời nhà ma, mà vẫn còn có tâm tư đếm sao ngắm trăng. dễ nghe chút là bình tĩnh, khó nghe là quái thai!

   Lý Trung Thiên bị phản ứng của Sở Mộ Dung hù đến sửng sốt, lâu sau mới nghiêm túc cẩn thận hỏi: "Có phải ngươi bị dọa cho ngu ngốc hay ?"

   Sở Mộ Dung nhếch mắt khinh thường liếc cái, : "Ngươi mới ngốc."

   Lý Trung Thiên: "Nếu ngươi ngốc, vậy điên rồi."

   Sở Mộ Dung: "Trẫm ngốc cũng điên, trẫm đợi cứu binh."

   Lý Trung Thiên cười lớn, "Toàn bộ hoàng thành đều bị ta khống chế, người bên ngoài vào được, người bên trong cũng ra được, ngươi chờ ai tới cứu ngươi?"

   " có người." Sở Mộ Dung , " tin ngươi đợi chút xem. Nếu trước hừng đông có người tới cứu trẫm, trẫm liền giơ tay chịu trói thoái vị nhường ngôi cho người hiền."

   Lý Trung Thiên: "Ta chờ lâu như vậy được. Lập tức đưa ngọc tỷ và chiếu thư ra."

   Sở Mộ Dung: "Lúc này cách hừng đông chỉ có ba canh giờ. đợi ba năm, sao lại để ý ba canh giờ này? Nếu trẫm tự tay viết chiếu thư, ngươi vĩnh viễn trở thành loạn thần tặc tử mưu quyền soán vị, chỉ sợ tương lai ngươi làm hoàng đế, cũng phải là hoàng đế chính thống trong lòng dân chúng. Trái lại, nếu trẫm tự tay viết chiếu thư, ngươi có thể danh chính ngôn thuận."

   Lý Trung Thiên nghe vậy do dự chốc lát, : "Lỡ như ba canh giờ sau có người tới cứu ngươi sao? Chẳng phải thành ra ta dùng giỏ trúc múc nước, công dã tràng?"

   "Ha ha." Sở Mộ Dung có cảm tình cười khẽ hai tiếng, : "Nếu ba canh giờ sau có người tới cứu trẫm, cho dù trẫm sống hay chết, ngươi đều là công dã tràng dùng giỏ trúc mà múc nước. Bởi vì, nếu bọn họ đến, ngươi phải chết là thể nghi ngờ. Ngươi đừng quên phụ thân trẫm là ai."

   Lý Trung Thiên lảo đảo lùi hai bước, mặt xuất chút e ngại, nhưng vẫn mạnh miệng như trước : "Sở Trường Ca mất tích ba năm, chỉ sợ sớm chết trong tay kẻ thù. Ngươi còn hy vọng trở về báo thù cho ngươi? Cho dù đến đây, chỉ cần ngươi ở trong tay ta, có năng lực bắt ta sao?" Lý Trung Thiên càng càng nắm chắc, cho là bắt sống Sở Mộ Dung, lấy làm con tin, có sai sót gì. Lúc này lại hạ lệnh, "Ai bắt được Sở Mộ Dung, thăng liền ba cấp!"

   Lời còn chưa dứt, Sở Mộ Dung liền lớn tiếng hơn, : "Phụ thân trẫm là giáo chủ ma giáo! Ai dám chạm vào sợi tóc gáy của trẫm, cả nhà liền chờ chết ."

   Trong khoảnh khắc, thân thể cấm vệ quân như bị người điểm huyệt, giật mình tại chỗ chút nhúc nhích.

   Lý Trung Thiên lại : "Ma giáo sớm còn tồn tại. Xông lên cho ta! Bắt được Sở Mộ Dung, liền thăng ba cấp còn thưởng thêm vạn lượng vàng ròng!"

   Sở Mộ Dung: "Vàng ròng của Đại Nghiệp Vương Triều đều ở trong tay mẫu thân trẫm, có ngọc tỷ đóng dấu và cho phép của người, lấy được vạn lượng vàng ròng đâu."

   Lý Trung Thiên: " nên bị lừa! Vàng ròng của Đại Nghiệp Vương Triều đều ở trong quốc khố, chỉ tạm thời giao cho Mộ Dung phủ canh giữ, khi ta đăng cơ, thu hồi quyền lợi trong tay nàng ta."

   Sở Mộ Dung ngửa đầu cười to ba tiếng, lạnh lùng : " nực cười. Ngươi xem mẫu thân trẫm là quả hồng mềm, muốn bóp thế nào bóp sao? Lý Trung Thiên, chết trẫm sợ, ngôi vị hoàng đế trẫm cũng cần, nhưng trẫm muốn khuyên ngươi câu, muốn sống tốt nhất nên lập tức thu dọn hành lý cút khỏi kinh thành, nếu , ngươi hối hận cũng kịp!"

   "Người nên hối hận là ngươi!" Lý Trung Thiên lại hạ lệnh: "Ai bắt được Sở Mộ Dung, ta liền phong là hộ quốc đại tướng quân!"

   Có câu thưởng lớn tất có kẻ dám làm. Chức quan Hộ quốc đại tướng quân vừa quăng ra, lập tức có ít người động lòng, đều cầm binh khí xông lên.

   Hoa Dạ Ly thấy thế lập tức bước lên phía trước ngăn lại, liều chết bảo hộ Sở Mộ Dung. Nhiếp Thanh cũng tay ra trận, thề sống chết cùng Sở Mộ Dung.

   Chỉ chốc lát sau, Hoa Dạ Ly cùng Nhiếp Thanh đều bị thương, vẫn thấy bóng dáng cứu binh, ngay cả chút dấu hiệu xuất cũng có. Trong lòng Sở Mộ Dung bắt đầu có chút hoảng hốt, chẳng lẽ cha mẹ sắp xếp cao thủ bên người sao? Nhưng vẫn cảm thấy ràng bên người có gì đó thường hay lui tới, chẳng lẽ là quỷ sao? Cho dù là quỷ, lúc này cũng nên ra dọa người chứ!

   Lý Trung Thiên: " Trói ba người bọn họ lại, nhốt vào thiên lao!"

   "Dạ!" Hai gã binh lính muốn tiến lên bắt Sở Mộ Dung, nào ngờ vừa mới tới gần, trận gió bốc lên, hai người bị thổi té ngã cách xa hơn ba trượng (đơn vị đo của TQ, ai cần biết tra gg ca ca ^^).

   Trước mắt Sở Mộ Dung nhất thời sáng ngời, đoán chắc là cứu binh đến. Quả nhiên, trong nháy mắt, mấy ngàn nam tử áo xanh từ trời nhảy xuống, quỳ gối xuống cùng hô lên, "Tham kiến Thiếu giáo chủ."

   Lý Trung Thiên vừa thấy tình thế này, sợ tới mức hai chân mềm nhũn, ngã lên mặt đất.

   "Lý đại nhân." Thủ lĩnh Cấm vệ quân đưa tay nâng dậy.

   ", mau." Lý Trung Thiên ngã lên ngã xuống bỏ trốn, đáng tiếc mới vài bước, bị sợi xích sắt cuốn lấy cổ, kẽo kẹt tiếng, ngã xuống đất bỏ mình.

   Bắt giặc phải bắt tướng trước. Lý Trung Thiên vừa chết, phản quân tự sụp đổ.

   Sở Mộ Dung cũng thèm liếc nhìn Lý Trung Thiên cái, thản nhiên : "Truyền chỉ, Lý Trung Thiên khi quân phản quốc, chém cả nhà. Tất cả những kẻ tham dự còn lại, toàn bộ quan văn đều cách chức điều tra, hết thảy võ tướng đều sung quân biên cương."

   "Hoàng Thượng khai ân!" Chúng phản quân đồng loạt quỳ xuống.

   Nhiếp Thanh cũng thấp giọng khuyên can: "Hoàng Thượng, lần này bức hoàng đế thoái vị liên lụy đến hàng ngàn quan viên, toàn bộ đều bị cách chức điều tra, sung quân biên cương, chỉ sợ ổn."

   Sở Mộ Dung: "Có gì ổn? Đại Nghiệp Vương Triều thiếu nhất chính là người. Ngày mai dán cáo thị, mười ngày sau, cả nước cử hành thi tuyển khoa cử đặc biệt, chọn lựa quan viên lần nữa."

   "Xin Hoàng Thượng nghĩ lại." Nhiếp Thanh còn chưa từ bỏ ý định.

   Sở Mộ Dung: "Trẫm nghĩ tới nghĩ lui rồi. Cho dù bọn họ là thiên tài, bất trung với trẫm, còn dùng làm gì?"

   Nhiếp Thanh: "Vị vua minh phải có thể độ lượng với người."

   Sở Mộ Dung: "Vậy ngươi xem trẫm là hôn quân cũng được." Dứt lời, phẩy tay áo bỏ .

   Nhiếp Thanh thở dài hơi, cố chấp ngang ngược, thích gì làm nấy, giống nàng như đúc.

   Hoa Dạ Ly vỗ vỗ vai , : "Nhiếp đại nhân, ngươi vẫn nên chuẩn bị chọn lựa quan viên mới tốt thôi."
   Linh Phuong 218, thuytPhạm Jenny thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Hôm sau. Cả nước khiếp sợ. Lý Trung Thiên khi quân phản quốc cả nhà bị chém, trong triều hơn phân nửa quan viên bị cách chức điều tra, triều đình lần nữa chọn lựa quan viên mới. Ba kiện này, truyền khắp phố lớn ngõ của Đại Nghiệp Vương Triều. Cũng rơi vào tai biệt viện Mộ Dung phủ ở Núi Thiên Long.

   "Khó trách giáo chủ cùng phu nhân lại bình tĩnh như thế, ra sớm có chuẩn bị." Đông hộ pháp cảm thán.

   "Khó trách sau khi giáo chủ mất tích người quen trong giáo cũng thấy, ra toàn bộ đều chạy tới kinh thành làm công ăn lương." Sớm biết cũng giành chén cơm, Nam hộ pháp cảm thấy hối hận muộn.

   "Khó trách giáo chủ cùng phu nhân yên tâm để tiểu giáo chủ ở lại hoàng cung mình, ra là có giáo đồ hộ giá." Tây hộ pháp bừng tỉnh hiểu ra.

   "Khó trách... Khó trách... Khó trách giáo chủ còn chưa rời giường, ra tối hôm qua quá mệt mỏi." Bắc hộ pháp vắt hết óc nghĩ ra câu ăn khớp với cách thức chuyện của mấy người kia mà cho thông, lại đổi lấy ba ánh mắt xem thường. Bắc hộ pháp phẫn nộ cúi đầu, aizzz, phải cố ý lạc đề, là, lời muốn đều bị bọn họ hết. Tuổi còn trẻ bị tổn thương sâu mà! Có thể xếp ở vị trí của đại Đông tốt. Mỗi lần lên tiếng đều là người đầu tiên.

   Lúc này, người gác cửa đột nhiên vội vàng chạy vào, : "Bốn vị Đông Nam Tây Bắc, có biết tiểu thư ở đâu ?"

   " biết. Ngươi tìm nàng có chuyện gì?" Đông hộ pháp hỏi.

   Người gác cửa đáp: "Ngoài cửa có vị nương, tự xưng là vị hôn thê của gia."

   Đông Nam Tây Bắc nghe vậy lập tức trao đổi ánh mắt, hay đó, lại có thể tìm tới cửa, rất có dũng khí. "Phu nhân ở thư phòng, chúng ta dẫn ngươi ."

   Băng qua mấy hành lang gấp khúc khắc hoa uốn lượn quang co, người gác cửa được Đông Nam Tây Bắc đưa đến cửa thư phòng của Mộ Dung Vân Thư, nhưng vào. Bởi vì cửa thư phòng của Mộ Dung Vân Thư viết tám chữ —— thư phòng là nơi quan trọng, người rảnh rỗi được vào. Căn cứ vào kinh nghiệm phong phú trong dĩ vãng của bọn họ, bốn người bọn họ nhất định bị liệt vào nhóm người rảnh rỗi. Lúc này, bọn họ thực sáng suốt lựa chọn chờ ở ngoài cửa.

   Đông hộ pháp: "Phu nhân ở bên trong, ngươi vào bẩm báo ."

   Người gác cửa lắc đầu, " thể vào."

   Đông hộ pháp: "Vì sao? phải ngươi có chuyện quan trọng cần bẩm báo với phu nhân sao?"

   Người gác cửa: "Nơi đó viết người rảnh rỗi được vào."

   Đông hộ pháp: "Ngươi có việc tìm nàng, tính là người rảnh rỗi."

   Người gác cửa: "Đông gia, ngươi có điều biết. Tiểu thư chúng ta viết 'Thư phòng là nơi quan trọng, người rảnh rỗi được vào', là để đọc cho dễ nghe, kỳ ý của nàng ta là 'Thư phòng là nơi quan trọng, người được vào', rảnh rỗi chính là dùng cho đủ số. Khi tiểu thư treo cái bảng đó lên, trừ Lục Nhi nương, ai cũng thể vào. Nhưng mà tại có gia, có lẽ gia cũng là trường hợp đặc biệt."

   Đông hộ pháp: "Như vậy... dễ xử lý."

   Chưa kịp thấy khó, chợt nghe thanh trong trẻo vang lên sau người, "Bốn người các ngươi lại có chủ ý quỷ gì thế?" Theo ngay sau tiếng là Lục Nhi bưng trà bánh.

   Bốn người mừng rỡ. Người truyền lời đến! "Lục Nhi nương, có chuyện cần ngươi vào bẩm báo với phu nhân chút." Đông hộ pháp khiêm tốn lễ phép .

   Lục Nhi: "Chuyện gì?"

   "Ngươi ." Đông hộ pháp đẩy người gác cửa lên.

   Người gác cửa : "Ngoài cửa có vị nương, tự xưng là vị hôn thê của gia."

   "Loảng xoảng rầm ——" trà bánh rớt xuống đất. Lục Nhi vội vàng chạy vào thư phòng, : "Tiểu thư, việc lớn, tốt!"

   "Chuyện gì mà hoang mang rối loạn như vậy?" Mộ Dung Vân Thư nhanh chậm ngẩng đầu hỏi.

   "Cái kia... Nữ nhân kia tìm tới cửa." Lục Nhi mang biểu tình trời sắp sập xuống.

   Mộ Dung Vân Thư: "Nữ nhân nào?"

   Lục Nhi: "Chính là nữ nhân tự xưng là vị hôn thê của gia ở khách điếm Mời Mà Đến đó. Đến đây đòi gia phải chịu trách nhiệm."

   "Ha." Mộ Dung Vân Thư nhíu lông mi, sau đó lại cúi đầu chăm chú xem sổ sách, ngoài miệng chút để ý, : "Sáng sớm hôm nay chàng ra ngoài đánh nước tương (ko biết là làm cái gì ^^), còn chưa về. Em bảo nàng ta chờ ."

   "A?" Mắt Lục Nhi trừng lớn, người tới là tình địch nha! chút phản ứng tiểu thư cũng có!

   Mộ Dung Vân Thư thấy Lục Nhi còn chưa , liền bỏ thêm câu, "Chờ ở bên ngoài, cho phép vào cửa."

   Lục Nhi đầu tiên là sửng sốt, tiếp theo hiểu cười rộ lên. Nàng mà, sao tiểu thư lại có thể quan tâm!

   *

   Đến giữa trưa. Sở Trường Ca khoan thai về phủ. Bốn người Đông Nam Tây Bắc sớm chờ ở cửa xem kịch vui, thấy rốt cục cũng xuất , mừng sắp khóc. "Giáo chủ, có bình nước tương ngươi đánh cũng lâu." Bắc hộ pháp nửa vui mừng nửa oán giận .

   Sở Trường Ca khó hiểu, "Nước tương gì?"

   Bắc hộ pháp: "Phu nhân sáng sớm ngươi liền ra ngoài đánh nước tương. Ơ? Nước tương đâu?"

   Sở Trường Ca lườm cái, trực tiếp bỏ qua chuyện nước tương, hỏi: " ở hậu viện bảo hộ phu nhân, sao lại chạy tới cửa làm thần giữ cửa?" Vừa dứt lời, chỉ nghe tiếng nũng nịu "Sở lang" từ bên trái truyền đến. Sở Trường Ca ngẩng đầu nhìn, nhất thời hiểu được vì sao Đông Nam Tây Bắc canh giữ ở cửa. "Phu nhân biết chuyện này ?" Sở Trường Ca hỏi.

   Đông hộ pháp: "Biết thế nào? biết sao?"

   "Biết túm nàng ta vào cho ràng. biết liền đuổi ." Cuối cùng, Sở Trường Ca sửa lời, : "Trực tiếp đuổi . Phía phu nhân, ta giải thích."

   "Sở lang." Mỹ nữ tuyệt thế lại chạy đến, muốn giữ chặt Sở Trường Ca.

   Sở Trường Ca xoay người, tránh níu kéo của nàng ta, vẻ mặt chán ghét nhíu mày : "Nếu ngươi muốn chết, đừng chạm vào ta."

   "Sở lang, chàng... Sao chàng có thể đối xử với thiếp như vậy?" Vẻ mặt mỹ nữ tuyệt thế uất ức, ai thấy cũng thương.

   Cuộc đời này Sở Trường Ca chán ghét nhất chính là bị nữ tử tự nhiên đeo bám, cũng thèm liếc mắt nhìn nàng ta cái, bước nhanh vào trong phủ. Mỹ nữ tuyệt thế kia lại buông tay, chạy mạch theo đến thư phòng của Mộ Dung Vân Thư.

   "Sở lang, tỷ tỷ." Mỹ nữ tuyệt thế cúi người hành lễ, sau đó vào thư phòng. Chân trước vừa nâng lên lướt qua cửa, còn chưa rơi xuống đất, chỉ nghe tiếng 'Ra ngoài' bình ổn thốt lên, đáng sợ tới mức cả người nàng ta hung hăng run run cái, theo bản năng thu chân lại.

   Người hai chữ 'Ra ngoài', phải là Sở Trường Ca, mà là Mộ Dung Vân Thư mặt chút thay đổi. Kỳ giọng của nàng vang dội, cũng mang nhiều cảm xúc, nhưng chỉ tiếng bình thường thản nhiên này, lại làm cho mỹ nữ tuyệt thế thiếu chút nữa bị dọa mất mật, dám bước lên phía trước nửa bước.

   " thấy chữ ngoài cửa sao?" Mộ Dung Vân Thư lạnh lùng hỏi.

   Mỹ nữ tuyệt thế lui về phía sau vài bước, quả nhiên phát ngoài cửa có cái bảng, viết ‘Thư phòng là nơi quan trọng, người rảnh rỗi được vào’.

   "Nhưng ta..." Mỹ nữ tuyệt thế điềm đạm đáng nhìn Sở Trường Ca, muốn lại thôi.

   Sở Trường Ca lại hoàn toàn để ý tới tình của nàng ta, ân cần đổ ly trà, đưa lên, "Phu nhân, uống trà."

   Mộ Dung Vân Thư giống như có việc gì, tiếp nhận trà, từ từ mà uống.

   Mỹ nữ tuyệt thế lại lên tiếng, "Sở lang —— "

   Sở Trường Ca kiên nhẫn ném ra ánh mắt lạnh muốn giết người.

   Mỹ nữ tuyệt thế sợ hãi rụt cổ, cúi đầu giọng : "Sở lang, nếu thiếp... Nếu thiếp đem chính mình cho chàng. Từ nay về sau, mặc kệ chàng có muốn thiếp hay , thiếp sống là người của chàng, chết là quỷ của chàng."

   Vừa nghe lời này, Sở Trường Ca sợ Mộ Dung Vân Thư hiểu lầm, muốn giải thích với nàng, chỉ thấy vẻ mặt nàng thản nhiên, buông chén trà xuống, đổi tư thế đọc sách, hiển nhiên quan tâm đến 'Tình địch' khi mà có này, cũng hoặc là, quan tâm đến phu quân là .

   Cái này, Sở Trường Ca cũng ai oán. "Phu nhân, nàng có lời gì muốn sao?"

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy giương mắt, nhìn vài giây, lại cúi đầu, ánh mắt chăm chú vào cuốn sách, ngoài miệng thản nhiên : " cho phép bước vào thư phòng nửa bước. Bước vào bước chém chân, bước vào hai bước chém đôi." Lời này là cho mỹ nữ tuyệt thế nghe. Ngữ khí vẫn gợn sóng sợ hãi, như bàn việc.

   "Nàng ta nàng ta là người của ta." Sở Trường Ca nhấn mạnh trọng điểm, ý là muốn nhắc nhở người nào đó có chút ý thức về nguy cơ.

   Mộ Dung Vân Thư thản nhiên : "Đó là chuyện của nàng ta."

   Sở Trường Ca đầu tiên là sửng sốt, lại lập tức cười to, " sai, đó là chuyện của nàng ta."

   Có ý xem náo nhiệt mà theo sát từ đầu đến cuối, mặt tứ đại hộ pháp lộ ra vẻ sùng bái, hổ là phu nhân của giáo chủ Ma giáo ta, cần châm chọc khiêu khích, cần khí thế ép người, câu 'Đó là chuyện của nàng ta' dễ dàng đá đối phương ra ngoài.

   Đó là chuyện của nàng ta —— liên quan đến thiếp, cũng liên quan đến chàng, chỉ liên quan đến mình nàng ta. câu rất đơn giản mà chết người!

   Đây là cảnh giới!

   Tứ đại hộ pháp cảm thấy giờ này khắc này, nếu bọn họ làm chút gì, uổng cho tình cảm sùng bái dạt dào của bọn họ dành cho phu nhân. Vì thế —— "Giáo chủ, bội tình bạc nghĩa phải là phong cách xử của ma giáo ta. Ngươi phải đảm bảo cho người ta công bằng."

   Đông hộ pháp có ý tốt mà .

   "Muốn công bằng sao?" Sở Trường Ca trầm cười rộ lên, với mỹ nữ tuyệt thế: "Ngươi kiên trì muốn sống là người của ta, chết là quỷ của ta, đáng tiếc, ta vừa thiếu người cũng cần quỷ. Cho nên, ngươi vẫn nên chết sống ." xong, lại với Đông Nam Tây Bắc: "Các ngươi hiểu ý của ta chứ?"

   Đương nhiên hiểu được, chính là khiến nàng muốn sống cũng được thôi. Tứ đại hộ pháp cùng lắc đầu, trăm miệng lời, " ."

   "Ha?" Mày kiếm của Sở Trường Ca nhếch lên, "Ta đây liền dành chút thời gian giải thích cho các ngươi. Ai muốn làm người đầu tiên?"

   Bốn người đồng loạt lắc đầu loạt xoạt. Dùng cái gáy mà nghĩ cũng biết, giáo chủ 'Giải thích' cũng dùng miệng mà . Ai cũng biết, giáo chủ Ma giáo luôn luôn dùng tay dùng miệng... (bà tác giả này cụt ý rồi sao, lặp lại cái đoạn y như mấy chương đầu)

   "Hộ pháp của Ma giáo biết cảm giác muốn sống được, nếu việc này truyền ra ngoài, ngày sau làm sao bản giáo chủ còn có mặt mũi lại giang hồ?" Sở Trường Ca cười .

   Sở Trường Ca cười rất tao nhã, tứ đại hộ pháp nghe mà lông tơ dựng thẳng.

   " dám làm phiền giáo chủ, chúng ta tra tấn lẫn nhau là tốt rồi." Đông hộ pháp cười . Ba người còn lại đều gật đầu, tra tấn lẫn nhau, tra tấn lẫn nhau...

   Sở Trường Ca vừa lòng nhếch khóe miệng, : "Tốt. Nhưng trước khi các ngươi tra tấn lẫn nhau, xử lý người này trước."

   Xử lý... Xử lý... Nghe thế nào đều giống như giết người hủy xác. Đông Nam Tây Bắc rất muốn tuân theo, nhưng ánh mắt vừa chạm đến cặp con ngươi trong suốt của mỹ nữ tuyệt thế kia, đành lòng mà xuống tay. "Giáo chủ, hay là ngươi bảo vị nương này ràng mọi chuyện ." Đông hộ pháp đề nghị.

   Sở Trường Ca nghĩ nghĩ, ràng cũng tốt, đỡ cho ngày sau khỏi xảy ra thêm chuyện gì nữa. "Ngươi chút xem, sao ngươi lại trở thành nữ nhân của Sở Trường Ca ta?"

   Mỹ nữ tuyệt thế nghe vậy ngượng ngùng gục đầu xuống, má ửng hồng, đôi môi ướt át, lập tức khơi dậy ý muốn bảo hộ của nam nhân.

   "Giáo chủ, ngươi chuyện ôn nhu chút." Nam hộ pháp .

   Sở Trường Ca cho ánh mắt lạnh, : "Ta giết người càng ôn nhu, ngươi muốn thử chút hay ?"

   Nam hộ pháp vội vàng lắc đầu, " cần thử, ta biết ngươi giết người thực ôn nhu, thực ôn nhu." Ôn nhu khiến người ta kịp biết mình chết như thế nào.

   "Ngươi chỉ có cơ hội lúc này, bây giờ , về sau càng cần phải ." Sở Trường Ca mệt mỏi thúc giục. , nàng ta quả mỹ nữ tuyệt thế khó có, đáng tiếc có khẩu vị này.

   Mỹ nữ tuyệt thế lại trầm mặc chốc lát, mới : "Hai năm trước thiếp cứu chàng trong rừng cây, khi đó chàng bị thương rất nặng, nhớ mình là ai. Thiếp chăm sóc chàng tháng, thương thế của chàng mới chậm rãi chuyển biến tốt. Sau đó, sau đó chàng... Chàng..." đến đây, hai gò má của mỹ nữ tuyệt thế đỏ bừng, cắn nhanh môi thèm nữa.

   Sở Trường Ca hơi kinh hãi, nếu từng thấy nàng ta ở tiệm quan tài, kết luận nàng ta có ý đồ riêng, thực cho rằng dưới tình huống mình mất trí nhớ làm gì đó với nàng ta. Bởi vì giờ phút này, biểu tình, ngữ khí của nàng ta chân khiến người khác thể hoài nghi. Trầm mặc giây lát, Sở Trường Ca hỏi: "Rốt cuộc ta làm gì ngươi?"

   Đông Nam Tây Bắc thầm thở dài, giáo chủ quả nhiên chỉ thương hương tiếc ngọc với phu nhân, nữ nhân khác, trong mắt quả thực ngoài xương trắng cũng chỉ là xương trắng. nương người ta muốn trắng ra, ngươi còn hỏi, có ý muốn người ta xấu hổ đến chết sao?

   Mỹ nữ tuyệt thế cảm thấy vừa thẹn vừa lúng túng, lại chống lại được ép hỏi của Sở Trường Ca, đành phải cắn chặt răng, : "Ngươi nhìn thấy thân thể của ta."

   Đông Nam Tây Bắc cười ngất. Mặc dù ràng là chuyện tốt, nhưng nương ngươi cũng quá trong sáng ? Chỉ nhìn thân mình mà thôi, lại quyết ý phải lấy chồng, ngàn dặm xa xôi tới tìm chồng sao?

   Lúc này, luôn luôn lẳng lặng xem diễn - Mộ Dung Vân Thư mở miệng. "Có phải ai nhìn thấy thân thể của ngươi, ngươi liền gã cho hay ?"

   Mỹ nữ tuyệt thế ngây ra lúc, phản bác. Xem như cam chịu.

   "Vậy nếu người nhìn thấy thân thể ngươi chỉ có người sao?" Khi những lời này, ánh mắt Mộ Dung Vân Thư nhìn Sở Trường Ca.

   Lúc này, Sở Trường Ca ngầm hiểu, cười : " sai, nếu người nhìn thấy thân thể ngươi chỉ có người, ngươi tính chia mình thành mấy phần mà gả ra ngoài đây?"

   Mỹ nữ tuyệt thế lại ngây ngẩn cả người, lập tức cắn môi : "Nhìn thấy thân thể thiếp cũng chỉ có người."

   Sở Trường Ca cười tà ác, : "Muốn nhiều hơn người nhìn thấy thân thể của ngươi chẳng phải rất đơn giản sao, giáo đồ của ma giáo ta trải rộng cả nước, nhìn qua cửa có bốn người, còn lo có người đến xem sao?"

   Lời vừa ra, sắc mặt mỹ nữ tuyệt thế trắng bệch, hai tay giao nhau che trước ngực, sợ quần áo bị người cởi .

   Cũng cùng biến sắc, còn có mặt của bốn người khác —— Đông Nam Tây Bắc.

   "Giáo chủ, huynh đệ chúng ta đều là người có nhiều phúc, diễm phúc như thế, hưởng thụ nổi." Đông hộ pháp cười còn khó coi hơn khóc.

   Sở Trường Ca lại : "Nước phù sa chảy ra ruộng ngoài. Ta cũng biết các ngươi có nhiều phúc, cho nên các ngươi tìm những người khác đến, cùng xem với nhau. Nhiều người, diễm phúc chia đến đầu các ngươi cũng ít ."

   Vẻ mặt bốn người xanh xao, trong sạch của nương này bị hủy là chuyện , khí tiết tuổi già của bốn huynh đệ bọn họ khó giữ mới là chuyện lớn! Tội cho bọn họ cực nhọc vất vả làm chính nhân quân tử nhiều năm như vậy...

   Mỹ nữ tuyệt thế lại sợ tới mức sắc mặt trắng bệch, "Sở lang, chàng, chàng thể làm như vậy."

   Sở Trường Ca cười : "Vì sao ta thể làm như vậy? Nhìn thân thể của ngươi sai lầm, ta mắc thêm lỗi lầm thứ hai là cưới ngươi vào cửa. E ngại ngươi muốn gả cho người nhìn thấy thân thể ngươi, ta chỉ có thể nghĩ ra hạ sách này."

   Mỹ nữ tuyệt thế vừa tức vừa sợ, ngồi tại chỗ mà thân thể run rẩy khó ngừng, sau lúc lâu, nàng ta bỗng nhiên nhổ trâm cài đầu xuống để ở cổ họng, vẻ mặt liều chết, : "Nếu sở lang cần thiếp, thiếp đây cũng chỉ có thể liều chết."

   Sở Trường Ca kinh ngạc, rồi sau đó nhíu mày, : "Chết , ta cản ngươi."

   Trong khoảnh khắc, hai hàng nước mắt từ trong mắt mỹ nữ tuyệt thế rơi xuống, nàng chăm chú nhìn Sở Trường Ca lâu, sau đó, cắm trâm cài vào cổ họng.

   Sở Trường Ca dự đoán được nàng ta tự sát, vô cùng khiếp sợ. Đông Nam Tây Bắc cũng kinh ngạc thôi, vội vàng ngăn cản nàng ta tiến thêm bước, thương tổn chính mình, liền đưa nàng ta về hướng phòng Phượng Thành.

   Đông Nam Tây Bắc nâng mỹ nữ tuyệt thế , Sở Trường Ca mới suy sụp ngồi xuống, hỏi Mộ Dung Vân Thư: "Phu nhân, phải ta mất trí nhớ rồi nhìn thân thể của nàng ta chứ?"

   Trải qua kiện tự sát vừa rồi, Mộ Dung Vân Thư cũng bắt đầu hoài nghi phán đoán ban đầu của mình. Đều là nữ tử, nàng nhìn ra được biểu tình của nương kia là , phải diễn trò. Suy nghĩ lát, Mộ Dung Vân Thư : "Mấy chuyện này sao nhìn thế nào cũng đều tràn ngập điểm đáng ngờ. Đầu tiên là thân thế của nương kia —— con chết yểu của ông chủ tiệm quan tài, người chết sao có thể đột nhiên sống lại? Tiếp theo là thời gian nàng ta xuất ở khách điếm. Nàng ta là nương, mang khuôn mặt cơ hồ có thể khiến cho nam nhân khắp thiên hạ nhịn được mà muốn phạm tội, từ Thục Châu vào Núi Thiên Long, lại có thể bình yên vô .

   Nếu sau lưng có người, vậy tất nhiên chính là nàng ta thâm sâu khó đoán. Cuối cùng, với tính cách của chàng, nếu thực nhìn thân thể của nàng ta, quả quyết chỉ nhìn thôi đâu."

   câu cuối cùng thiếu chút nữa khiến Sở Trường Ca tức chết. "Phu nhân, trong mắt nàng, vi phu là cái loại háo sắc thấy nương xinh đẹp liền muốn cợt nhả sao?"

   Mộ Dung Vân Thư: " đến tại. Khi mất trí nhớ, khẳng định là vậy."

   "... Dựa vào đâu mà nàng thế?"

   "Kinh nghiệm."

   Sở Trường Ca kết luận, "Khi ta mất trí nhớ cợt nhả nàng?"

   "Thiếp cho rằng hai chữ 'Cợt nhả' đủ để hình dung hành vi vô sỉ của chàng lúc đó."

   "... Nàng đến hành vi vô sỉ, còn dùng 'Cợt nhả' để hình dung sao? Dù sao trong mắt nàng, ta chính là cầm thú." Vẻ mặt Sở Trường Ca ai oán.

   "Là mặt người dạ thú. Chàng mặc nhiều quần áo hơn cầm thú."

   "..." cách khác toàn thân , trừ quần áo ra, từ trong ra ngoài, khí chất cầm thú đều tản ra nồng đậm?

   Phu nhân rất đả kích người. "Phu nhân, chúng ta chuyện khác ."

   Mộ Dung Vân Thư: "Được. Tạm thời chuyện chàng ỷ mình mất trí nhớ, mỗi đêm đều đến giường của thiếp, nhiều lần lấy cớ nhầm cửa mà giải thích chuyện này."

   Sở Trường Ca: "Phu nhân, nàng nên đổ oan cho ta. Tuy rằng với chuyện xảy ra trong ba năm trước ta nhớ lắm, nhưng ta hiểu chính mình. Mỗi đêm ta tuyệt đối lấy cùng cái cớ."

   "Vấn đề là khi đó chàng vừa tỉnh lại liền quên chuyện xảy ra trước đó ngày, căn bản biết cái cớ nhầm cửa sớm sử dụng qua."

   "... Nếu ta người kia kỳ là em trai sinh đôi đần độn của ta, nàng có thể tin tưởng hay ?" Sở Trường Ca yếu nhược .

   "." Mộ Dung Vân Thư : "Với chỉ số thông minh của chàng mà xét, có em trai đần độn cũng kỳ quái."

   "..." Đây là trọng điểm sao?

   Ngày hôm sau. Mỹ nữ tuyệt thế bỗng nhiên giống như mất trí nhớ. Điều này làm cho Sở Trường Ca và Mộ Dung Vân Thư mở rộng tầm mắt. "Sao lại thế này?" Sở Trường Ca hỏi Phượng Thành.

   Phượng Thành vô cùng bình tĩnh : "Ta châm lên đầu nàng ta hai cây châm."

   Sở Trường Ca nhất thời vui mừng muốn khóc, ôm lấy Phượng Thành : "Huynh đệ tốt! Vốn dĩ ta còn rối rắm nên xử lý nữ nhân này thế nào, tại liền đơn giản. Nàng ta nhớ chuyện trước đây, ta cũng nhớ chuyện trước đây. Chuyện này coi như chưa từng phát sinh. Phượng Thành, chiêu này của ngươi rất tuyệt, ta cảm thấy mình thua kém rồi."

   Giữa trán Phượng Thành thổi qua vạch đen, "Kỳ , là ta cẩn thận châm sai vị trí."

   "..." Sai tốt.

   Mộ Dung Vân Thư: "Có số việc chính là như thế, cầu mà được, cầu mong lại thành. Nếu ván đóng thuyền, cứ như vậy . Chuyện ngày hôm qua, ta cũng nhớ ."

   Phượng Thành hỗn độn trong gió. Quả thực rất có phẩm hạnh! Đáng thương cho mỹ nữ tuyệt thế nũng nịu, cứ như vậy mà biến thành kẻ ngốc có trí nhớ. "Chỉ châm sai vị trí mà thôi, ta có thể lại châm mấy châm chữa khỏi cho nàng ta."

   "Ngươi dám chữa khỏi cho nàng ta, ta liền chữa cho ngươi thành hỏng." Sở Trường Ca nhàn khoang khoái.

   Phượng Thành nhìn trời, y đức của thành bại hoại trong tay đôi vợ chồng lương tâm này.

   Cuối cùng, Mộ Dung Vân Thư và Sở Trường Ca nhất trí quyết định, trước vẻ nhất trí phản đối của mọi người, mỹ nữ tuyệt thế bị đóng gói đuổi về tiệm quan tài.

   "Thực muốn xem thử khi ông chủ tiệm quan tài nhìn thấy con của mình còn sống xuất trước mặt, có phản ứng gì." Mộ Dung Vân Thư vô cùng tiếc hận .

   Sở Trường Ca cười : "Nếu Phu nhân muốn xem, tự ta đưa nàng trở về đó."

   Mộ Dung Vân Thư: " được. Còn có khối u ác tính chưa trừ, thiếp có tâm tình tiêu khiển."

   U ác tính trong miệng Mộ Dung Vân Thư chính là Hoa Thiên Thành. Nhắc tới Hoa Thiên Thành, mặt Sở Trường Ca lập tức lộ ra mấy phần ảm đạm. "Sáng mai xuất phát đảo Phổ Hoa." Hoa Thiên Thành dùng thời gian ba năm xây dựng thành trì ngay đảo Phổ Hoa.

   Ngày hôm sau. Mộ Dung Vân Thư và Sở Trường Ca cùng Đông Nam Tây Bắc áp giải Lý Thiếu Khanh Đảo Phổ Hoa trước. Phượng Thành cùng Dạ Tiểu Tình hộ tống mỹ nữ tuyệt thế về đất Thục. Thạch Nhị tiên sinh cùng Vân Tứ Nương ở lại Núi Thiên Long sửa chữa cơ quan trong ngân khố. Lý Vô Nại về Thiếu Lâm tự chính thức hoàn tục. Bốn nhóm người ngựa lời từ biệt dưới chân Núi Thiên Long.

   Vân Tứ Nương: "Mộ Dung muội tử, Sở Trường Ca, các ngươi nhất định phải bảo trọng. Bạc có ta canh chừng thay các ngươi, cần lo lắng."

   Mộ Dung Vân Thư: "Có ngươi ta mới càng lo lắng."

   Vân Tứ Nương: "Mộ Dung muội tử, có câu làm người gặp việc vui tinh thần sảng khoái. Ngươi và Sở Trường Ca xa cách lâu ngày mà gặp lại, đây là việc vui lớn, ngươi hẳn nên cao hứng. Lúc người cao hứng, nhiều lời tốt đẹp, miệng nên độc như vậy, bằng vận khí tốt."

   Đây là cái quy luật quỷ gì thế? Chẳng lẽ từ nay về sau nàng chỉ được nghĩ đằng nẻo, bằng mặt bằng lòng? Chuyện chết người như vậy, ai ép nàng nàng ép ai. Mộ Dung Vân Thư thản nhiên liếc Vân Tứ Nương, : "Ngươi có thể rồi."

   Vân Tứ Nương: " phải vừa mới cầu ngươi khách khí chút sao?" Đứa này, lời ác độc đến nghiện rồi phải ?

   Mộ Dung Vân Thư thản nhiên : "Ta nhớ là mình đồng ý với ngươi." Ngụ ý là ngươi muốn cầu thế nào cũng được, dù sao ta cũng để ý.

   Vân Tứ Nương tức muốn chết, vô cùng đau buồn, : "Hôm nay từ biệt biết khi nào gặp lại, ngay cả câu dễ nghe ngươi lại cũng chịu . Aizzz, uổng cho ta khăng khăng mực theo ngươi lăn lộn thời gian dài như vậy."

   Mộ Dung Vân Thư: "Ngươi yên tâm, ta trở về. Giao ngân khố cho ngươi trông coi, ta vẫn luôn lo lắng."

   "..." thêm câu phía sau chết sao? Vân Tứ Nương dậm chân, kéo Thạch Nhị tiên sinh trở về, trong miệng còn nhắc, "Lấy dạ tiểu nhân đo lòng quân tử. Chúng ta nên rời xa loại tiểu nhân này, miễn cho chí khí quân tử người bị nàng ấy đồng hóa."

   Vẻ mặt mọi người đen thui. người ngươi có chí khí quân tử khi nào vậy?

   Sau khi Vân Tứ Nương và Thạch Nhị tiên sinh rời . Phượng Thành cùng Dạ Tiểu Tình cũng cáo biệt, mang theo mỹ nữ tuyệt thế ngơ ngốc đến Thục Châu.

   "Mọi người đều rồi, ta cũng nên ." Lý Vô Nại có chút sầu não .

   Sở Trường Ca vỗ vỗ vai , : "Lý huynh, làm hòa thượng tốt nhé, ngày kia nếu ta thể trêu đùa nơi hồng trần nữa, liền đến Thiếu Lâm tự ngương nhờ ngươi."

   Sầu não trong lòng Lý Vô Nại nhất thời bị đổ sạch, nghiêm mặt đen : "Ta hoàn tục!"

   Sở Trường Ca như vừa mới biết được, rất tiếc nuối mà : "Về sau ta liền còn nơi nương tựa."

   Lý Vô Nại hừ hừ, : "Bên cạnh ngươi có phú bà, còn sợ có nơi nương tựa? Nếu như vậy bảo nàng dựng cho ngươi ngôi miếu."

   "Miếu vàng chứa con lừa ngốc, ý kiến hay, sau trăm tuổi chừng còn có thể thành giai thoại truyền kỳ." Mộ Dung Vân Thư đồng ý gật đầu .

   Sở Trường Ca bị nội thương. Hoạ ngoại xâm chưa trừ, phu nhân, nàng có thể đoàn kết chút ?

   Lý Vô Nại: "Sở huynh, Mộ Dung, núi xanh còn đó, nước biếc chảy dài. Sau này chúng ta còn gặp lại."

   Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca đồng thanh, "Sau này còn gặp lại."

   Sau khi Lý Vô Nại rời lát, Mộ Dung Vân Thư bỗng nhiên : "Nếu quyết định. còn kịp nữa."

   Sở Trường Ca khó hiểu, "Quyết định cái gì?"

   "Thiếp chàng." xong, Mộ Dung Vân Thư nghiêng đầu thản nhiên nhìn về phía Lục Nhi.

   Hai tay Lục Nhi đan chặt, hé miệng nhìn bóng dáng Lý Vô Nại rời , trong lòng vô cùng hỗn độn.

   Mộ Dung Vân Thư: " thôi. Trong thiên hạ có buổi tiệc nào tàn. Luôn ngày như vậy."

   "Nhưng mà..." Lục Nhi gục đầu xuống, nàng muốn rời tiểu thư, đồng thời lại muốn theo đại sư. Nên làm gì bây giờ? Loại chuyện phải lựa chọn này, nàng chưa từng làm, cũng làm được. Từ lúc nàng có trí nhớ, liền xem lời của tiểu thư là tiêu chuẩn đầu tiên mà hành động. Tiểu thư đông, nàng liền đông. Tiểu thư tây, nàng liền tây. Chưa bao giờ hỏi sao lại là hướng đông hay là hướng tây, cũng hỏi vì sao hướng nam hướng bắc. Nàng vẫn nghĩ, có tiểu thư, trời có sụp xuống cũng sợ. Bởi vì tiểu thư cho nàng cách tránh thoát tai vạ, hoặc là làm thế nào để có thể chết xinh đẹp chút. tại, thế giới vốn dĩ đơn thuần, bỗng nhiên lập tức trở nên phức tạp, khiến nàng biết phải theo ai.

   Thấy Lục Nhi chậm chạp , Mộ Dung Vân Thư lại nhìn hướng Lý Vô Nại rời liếc mắt cái, sau đó xoay người về hướng xe ngựa, : "Lên đường."

   Nghe tiếng 'Lên đường', Lục Nhi nhất thời có loại cảm giác trời sụp đất nứt giữ được điểm tựa. ra, khi trời sụp xuống, tiểu thư biết cũng thể đứng vững, chỉ có thể dựa vào chính mình. "Tiểu thư." Lục Nhi bỗng nhiên cố lấy dũng khí gọi Mộ Dung Vân Thư lại, sau đó quỳ mặt đất hướng về nàng dập đầu ba cái, "Ân tình của tiểu thư, kiếp sau Lục Nhi lại báo đáp."

   Mộ Dung Vân Thư: "Đứng lên . kiếp vẫn chưa qua, gì đến kiếp sau. Mau đuổi theo thôi, nếu , đuổi kịp."

   Đôi mắt Lục Nhi nhất thời nóng lên, nước mắt chảy ra, "Cám ơn tiểu thư." Dứt lời, đứng dậy đuổi theo hướng Lý Vô Nại, liên tục chạy , quay đầu lại, sợ vừa quay đầu lại, liền mất dũng khí rời .

   Mộ Dung Vân Thư đưa lưng về hướng Lục Nhi rời , đứng tại chỗ hồi lâu, lâu, lâu đến ngay cả thế giới cũng tĩnh lặng, mới chậm rãi xoay người, thấy hai bóng dáng mơ hồ biến mất nơi cuối đường.

   Lục Nhi, thế gian hiểm ác, em nhất định, nhất định phải bảo trọng.

   "Phu nhân, thôi." Sở Trường Ca thở dài.

   Mộ Dung Vân Thư hơi hơi vuốt cằm, theo lên xe ngựa.

   Ngoài xe, Đông Nam Tây Bắc đồng loạt giơ roi thúc ngựa, hướng lãnh thổ phía nam của Đại Nghiệp Vương Triều —— Đảo Phổ Hoa mà .

   Bắc hộ pháp: "Kỳ quái, Lục Nhi và đại sư quyến rũ nhau khi nào?"

   Tây hộ pháp: "Chuyện khẩu vị nặng như vậy, ta chưa từng để ý."

   Nam hộ pháp: "Đúng vậy. Khẩu vị quá nặng."

   Đông hộ pháp: "Ý ngươi là chỉ Lục Nhi hay Lý đại sư?"

   Nam hộ pháp: "Cả hai. Hai người bọn họ khẩu vị đều nặng lẫn nhau."

   Lúc này, tiếng cảnh cáo từ trong xe ngựa truyền đến, "Nếu câm miệng, ta cho bốn người các ngươi khẩu vị nặng lẫn nhau."

   Đông Nam Tây Bắc lập tức dám lên tiếng, chưa từng thấy ngữ khí giáo chủ như vậy, lời hư vô mờ mịt, loại chuyện này tuyệt đối có thể làm được.

   Đảo Phổ Hoa cách Núi Thiên Long xa, nhưng ở giữa có biển Đông ngăn cách, phải chèo thuyền mà qua. Khi đoàn người Mộ Dung Vân Thư đánh xe vào bến tàu, sắc trời đen kịt, thuyền đánh cá nơi bờ biển sớm xếp buồm. "Hôm nay làng chài nghỉ cả đêm, sáng sớm ngày mai lại thuê thuyền qua biển." Mộ Dung Vân Thư .

   Sở Trường Ca có ý kiến, Đông Nam Tây Bắc đương nhiên cũng có ý kiến, lại nghe Lý Thiếu Khanh : "Sau hừng đông nhìn thấy đảo."

   Mộ Dung Vân Thư: "Vì sao sau hừng đông liền nhìn thấy đảo?"

   Lý Thiếu Khanh : "Chỉ buổi tối người ta mới có thể nhìn thấy Đảo Phổ Hoa, sau hừng đông, nó biến mất. ai biết vì sao. Ngư dân vùng lân cận đều , ngay lúc hoàng hôn, biển chậm rãi ra hòn đảo , nhưng chưa từng có người qua tới nơi đó, bởi vì chèo thuyền được nửa đường, nó dần dần biến mất. Từng có người vì truy tìm Đảo Phổ Hoa mà xuất phát trước khi mặt trời lặn, đợi sau khi nó xuất liền đường chèo thẳng về phía nó, đáng tiếc, cuối cùng vẫn thể lên đảo. Nghe người nọ trơ mắt nhìn cả hòn đảo biến mất chỉ cách khoản với tay là có thể chạm vào."

   Mộ Dung Vân Thư : " khi như vậy, sao Hoa Thiên Thành lại có thể tìm được nơi đó?"

   Lý Thiếu Khanh : "Ta cũng biết."

   Đông hộ pháp ngắt lời: "Là biết hay là chịu ?"

   Lý Thiếu Khanh : "Tánh mạng cả nhà ta đều ở trong tay các ngươi, sao dám giấu diếm điều gì. Nếu ta giúp các ngươi tìm được Hoa Thiên Thành, nhà mấy chục người của ta từ xử trảm sau mùa thu biến thành lập tức hành quyết, đến lúc đó ngay cả cơ hội cầu xin Thánh Thượng khai ân lập công chuộc tội cũng có. Nặng thế nào, ta đây hiểu ."

   Bắc hộ pháp hừ : "Ngươi tốt nhất là nên hiểu . Nếu , trước mặt của ngươi ta lăng trì cả nhà ngươi. Cho dù qua đời, cũng đào lên từ trong phần mộ lăng trì lần."

   "Tiểu Bắc, khẩu vị ngươi quá nặng. Xác chết lâu năm, ngay cả xương cốt đều nát vụn, làm gì còn da để cho ngươi lăng trì." Đông hộ pháp chịu nổi .

   "Vậy mài xương cốt thành bột phấn. Tóm lại tra tấn người thành quỷ, tra tấn quỷ tiêu tan, nửa người nửa quỷ liền tra tấn thành nửa quỷ nửa người, xem thử có mấy lá gan mà dám gạt chúng ta!" Bắc hộ pháp hung thần ác sát .

   "Ụa —— ụa ——" Mộ Dung Vân Thư nôn khan hai cái, sắc mặt trở nên vô cùng u ám. Sở Trường Ca vội vàng đỡ lấy nàng, khẩn trương hỏi, "Làm sao vậy?" Mộ Dung Vân Thư muốn mở miệng, bỗng nhiên lại nôn trận.

   Bắc hộ pháp sợ tới mức lui về sau hai bước, yếu nhược : "Chẳng lẽ lời ta rất ghê tởm?"

   "Chắc phải đâu. Lời ngươi vẫn thực ghê tởm, nhưng hôm nay phu nhân mới bắt đầu thấy ghê tởm, có thể thấy được phải lỗi của ngươi." Đông hộ pháp ác liệt .

   Bắc hộ pháp ngưng nghẹn gì. Cái gì gọi là lời vẫn thực ghê tởm?

   "Đại Đông, đối đầu với kẻ địch mạnh, phải tích đức, chuyện uyển chuyển chút. Tuy rằng ngươi , nhưng ngươi trực tiếp như vậy, thực tổn thương tình cảm huynh đệ." Nam hộ pháp lời thấm thía.

   Bắc hộ pháp hoàn toàn hỗn độn. Cùng lúc đó, Sở Trường Ca cũng hỗn độn. Bởi vì Mộ Dung Vân Thư nôn xong chỉ câu liền nhắm chặt hai mắt mà ngủ. Nàng —— "Thiếp muốn ngủ."

   Đông hộ pháp : "Giáo chủ, sau này vẫn nên tiết chế chút. Thể lực của ngươi tốt, nhưng phu nhân theo kịp. Nhìn xem, ngươi ép buộc phu nhân thành cái dạng gì kìa. Đứng cũng ngủ được."

   Nam hộ pháp: "Đúng vậy. Tinh lực của con người có hạn, giáo chủ, ngươi tham hoan vô độ như vậy, tương đương tự sát mãn tính, ngày nào đó kiệt sức mà chết."

   Tây hộ pháp: "Đại Nam, ngươi quá coi thường giáo chủ. Giáo chủ nghỉ ngơi dưỡng sức ba năm, dễ dàng suy sụp như vậy. Hơn nữa, mọi người đều là nam nhân, ngươi phải thông cảm cho giáo chủ."

   Bắc hộ pháp: " có ba năm đâu. nương từ trong quan tài bước ra kia phải nàng là người của giáo chủ sao?"

   Sở Trường Ca : "Lâu rồi bị đánh, da ngứa có phải ?"

   Chậc, có người thẹn quá thành giận. Đông Nam Tây Bắc vô cùng thức thời im miệng.

   " phải nàng ngủ." Sở Trường Ca : "Bộ dáng của nàng thoạt nhìn giống như ngủ say, kỳ phải. Nếu nàng chỉ quá độ mệt mỏi, vừa rồi nôn khan."

   Bắc hộ pháp: "Chẳng lẽ là lại mang thai?"

   Sở Trường Ca: "Ngươi nên bừa. Ta mới trở về vài ngày, cho dù nàng mang thai cũng biểu ra triệu chứng nhanh đến như vậy."

   Bắc hộ pháp: "Mang thai, cũng nhất định là của ngươi."

   Mặt Sở Trường Ca trầm xuống, " là của ta, chẳng lẽ là của ngươi?"

   Bắc hộ pháp vội vàng xua tay, " phải, đương nhiên phải. Ta có năng lực đó."

   bên, vẻ mặt Đông Nam Tây đen thui. Tiểu Bắc ơi tiểu Bắc, cho dù ngươi sợ giáo chủ giận chó đánh mèo nóng lòng làm sáng tỏ trong sạch của chính mình, cũng nên tự bôi đen mình chứ! Cái gì gọi là ngươi có năng lực đó? Hay là ngươi muốn rủa Cố gia nhà ngươi tuyệt hậu?

   Sở Trường Ca : "Khẳng định là có vấn đề. Đêm nay ở lại làng chài. Đại Đông, ngươi thương lượng với ngư dân ở gần đây chút, nhượng lại gian phòng cho chúng ta. Đại Nam, ngươi mời đại phu đến."

   "Dạ." Hai người Đông Nam nghe lệnh rời .

   Làng chài rất , nhưng người dân chất phác, rất nhanh đại Đông liền hỏi mượn được gian phòng của ngư dân, đại Nam mời lang trung (thầy thốc) duy nhất trong thôn tới. Sau khi lang trung xem mạch cho Mộ Dung Vân Thư, lắc lắc đầu, trầm trọng : "Lão đây bất tài, biết quý phu nhân bệnh gì. Các ngươi mời người khác ." xong, tiền khám bệnh cũng lấy, liền cáo từ.

   Sở Trường Ca lại bảo đại Nam lên trấn mời lang trung, liên tục mời đến mười lang trung, đều giống như lang trung đầu tiên, biết Mộ Dung Vân Thư bị bệnh gì. "Chẳng lẽ chỉ là ngủ?" Sở Trường Ca thấp giọng lẩm bẩm.

   Đông hộ pháp : "Có phải ngủ hay , chờ ngày mai biết."

   Ngày hôm sau, Mộ Dung Vân Thư quả nhiên tỉnh lại. nhàng thoải mái, tinh thần toả sáng. So ra, sắc mặt Sở Trường Ca tiều tụy hơn. "Cả đêm chàng ngủ?" Mộ Dung Vân Thư hỏi.

   Sở Trường Ca gật đầu, "Ngày hôm qua nàng đột nhiên ngủ, ta nghĩ nàng sinh bệnh, vô cùng lo lắng."

   Mộ Dung Vân Thư bật cười, : " phải thiếp với chàng, thiếp muốn ngủ sao?"

   "Tuy là thế, nhưng cuối cùng ta vẫn cảm thấy có chỗ nào đó thích hợp." Sở Trường Ca mang tâm nặng nề mà .

   Mộ Dung Vân Thư : " có gì thích hợp. Chàng nhanh ngủ bù . Chờ khi trời tối, chúng ta liền xuất phát đến Đảo Phổ Hoa."

   Sở Trường Ca: " cần. đêm ngủ với ta cũng có ảnh hưởng gì."

   Vào lúc hoàng hôn, như lời Lý Thiếu Khanh , Đảo Phổ Hoa xuất . Đông Nam Tây Bắc thể tìm thuyền đánh cá ở chung quanh, đành phải tự mình đốn củi kết bè. Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca bước chậm dọc theo đường dài ven biển.

   "Sợ nước sao?" Sở Trường Ca đột nhiên hỏi.

   " sợ... Ưm..." Mộ Dung Vân Thư che miệng lại, nôn khan vài cái.

   Sở Trường Ca tức biến sắc, khẩn trương hỏi: "Có phải lại muốn ngủ hay ?"

   Mộ Dung Vân Thư lắc đầu : " phải, chỉ là ngốc lâu bên bờ biển, vừa nhìn thấy nước biển liền ghê tởm."

   Mới ngày liền thấy lâu? Sở Trường Ca trêu chọc , "Ngây người mặt đất lâu như vậy, sao nàng vừa nhìn thấy bùn đất liền ghê tởm?"

   "Ghê tởm mười mấy năm, từ từ còn ghê tởm." Mộ Dung Vân Thư nghiêm trang.

   Sở Trường Ca buồn cười, bỗng nhiên bắt lấy tay nàng, lại hỏi lần, " sợ nước?"

   " sợ." Mộ Dung Vân Thư thực muốn biết hỏi điều này làm gì.

   Sở Trường Ca nhàng cười, lôi kéo nàng về phía biển.

   Nước biển thực lạnh, Mộ Dung Vân Thư lại tuyệt cảm thấy lạnh, chậm rãi theo về phía biển. Khi nước biển bao phủ đầu gối, lực của sóng biển càng lúc càng lớn, như muốn cuốn nàng , rốt cục nàng nhịn được sợ hãi kêu tiếng, gắt gao ôm lấy , đứng cũng xong, toàn bộ thân mình cơ hồ bám lên người .

   Sở Trường Ca thấy thế vô cùng khoái trá cười ha ha, : " phải sợ sao?"

   Đầu Mộ Dung Vân Thư chôn ở trong lòng , tức giận : "Chàng cố ý phải ?"

   "Phải." Sở Trường Ca thẳng thắn thừa nhận.

   trả lời nhanh như vậy, thẳng thắn như vậy, bảo nàng phải tiếp tục thế nào đây? Mộ Dung Vân Thư vừa bực mình vừa buồn cười, muốn nếm thử cách dùng võ lực giải quyết vấn đề, bàn tay liền nắm chặt lại, thân mình lại đứng vững, lập tức ôm chặt lần nữa, còn nhanh hơn lần trước, sợ bị nước biển cuốn .

   Sở Trường Ca để cằm đầu vai nàng lặng lẽ cười, cười lúc lâu, mới than bên tai nàng: "Cảm giác được mỹ nhân thương nhung nhớ, quả nhiên tệ."

   Tim Mộ Dung Vân Thư đập mạnh chút, bỗng nhiên ý thức được, trăm phương ngàn kế như thế, chỉ là muốn nàng chủ động ôm lấy. Bất giác, cánh tay Mộ Dung Vân Thư buộc chặt vài phần, vì dễ dàng thỏa mãn mà đau lòng thôi, ngoài miệng lại trêu đùa: "Muốn mỹ nhân thương nhung nhớ còn đơn giản sao, ít hôm nữa sau khi mặt trời xuống núi, mang đủ bạc đến dạo thanh lâu, cam đoan chàng ôm đủ."

   Sở Trường Ca cố nén ý cười trong lồng ngực, thuận theo lời nàng, : "Đáng tiếc, nơi này hoang vắng, có thanh lâu, hay là phu nhân mở cái ?"

   "Cho dù thiếp muốn mở cũng nương tiếp khách cho thiếp." Mộ Dung Vân Thư vô cùng tiếc hận .

   Sở Trường Ca cười : " sao cả, có phu nhân ở đó, sợ chống nổi mặt mũi của cửa hàng. Cho dù thực chống nổi, vẫn còn có vi phu."

   "Chàng muốn nam phẫn nữ trang ở thanh lâu bán rẻ tiếng cười?"

   "..."

   Thấy Sở Trường Ca , Mộ Dung Vân Thư vô cùng sung sướng mà cười vài tiếng, xoay người dựa lưng vào , hai tay đặt lên đôi bàn tay to ở hông, nhìn nơi trời biển giao nhau, : "Ráng chiều đẹp."

   "Ừ." Sở Trường Ca cũng giương mắt nhìn về phương xa, trong lòng cảm thấy mặt trời lặn biển đẹp.

   Đối với Mộ Dung Vân Thư mà , hạnh phúc chính là cùng Sở Trường Ca im lặng gắn bó, bất cứ lúc nào, nơi đâu.

   Hồi tưởng lại ba năm qua, dường như mấy đời. Đến giờ phút này nàng vẫn thể tin được lại lần nữa trở về bên người mình, đưa tay ra là có thể chạm tới. Cảm thụ ấm áp chân khẩn thiết truyền đến từ sau lưng, đau lòng như vậy, khiến người lưu luyến rời.

   Nhìn chân trời, Mộ Dung Vân Thư ngây ngốc cong môi, nhịn được mà muốn cười, lại biết rốt cuộc vì sao lại muốn cười.

   Hạnh phúc đại khái chính là như thế, trong lòng, người, tự nhiên ngây ngô cười.

   biết được bao lâu, Đông Nam Tây Bắc, mỗi người khiêng bè gỗ về. Giống như tranh công theo thứ tự sắp xếp, đặt chung quanh Sở Trường Ca và Mộ Dung Vân Thư. " cái là đủ rồi. Các ngươi làm nhiều như vậy để làm gì?" Sở Trường Ca hỏi.

   Đông hộ pháp đáp: "Để ngừa lỡ như. Theo như Lý Thiếu Khanh miêu tả, Đảo Phổ Hoa dễ tìm, lỡ như gặp sóng gió gì đó, còn có thể ứng phó."

   Sở Trường Ca suy nghĩ chút, cảm thấy có đạo lý, tiện đà mà : "Gắn bốn bè gỗ lại thành . Như vậy cho dù bị sóng gió thổi tan, cũng còn có thể tách ra mà chèo ."

   Đông hộ pháp : "Giáo chủ minh." Bốn người Đông Nam Tây Bắc dùng dây thừng dư cột bốn bè gỗ thành từng cặp trái phải trước sau song song nhau. "Giáo chủ, phu nhân, có thể rồi." Đông hộ pháp .

   "Tốt." Sở Trường Ca ôm ngang thắt lưng Mộ Dung Vân Thư, hai người cùng nhảy lên bè gỗ, muốn buông nàng ra, lại phát nàng tựa vào trước ngực , hai mắt nhắm nghiền, hô hấp đều đặn, hiển nhiên —— lại ngủ. Sở Trường Ca nhất thời nhướng mày nhăn mặt, : "Nhất định là có vấn đề. Đại Đông, dùng bồ câu đưa tin cho Phượng Thành, bảo lập tức tới đây."

   Đông hộ pháp gật đầu mạnh: "Được."

   Lúc này, vẫn luôn trầm mặc - Lý Thiếu Khanh lại chen vào, : "Ngươi cần mời Phượng Thành, nàng bị bệnh, cho dù mười Phượng Thành cũng trị được cho nàng."

   Sở Trường Ca nghe vậy trong lòng lo lắng, mặt ra vẻ giận dữ, trầm giọng : "Là ngươi? Ngươi làm gì nàng?"

   Lý Thiếu Khanh : "Ta vẫn bị các ngươi giám sát, có thể làm gì nàng chứ?"

   Khoảnh khắc, thương của Bắc hộ pháp lướt qua, đầu thương dừng cách yết hầu Lý Thiếu Khanh cm, lạnh giọng : "Còn dám láo?"

   Hàm dưới Lý Thiếu Khanh khẽ nâng, kiêu ngạo siểm nịnh, cũng sợ hãi. : "Ta láo. Sở dĩ ta biết nàng bị bệnh, là vì ta nhìn thấy triệu chứng này người nữ nhân khác. Người kia các ngươi cũng biết, chính là nương tự xưng là vị hôn thê của Sở Trường Ca, bị kim của Phượng Thành châm cho ngu ngốc."

   Sở Trường Ca bỗng nhiên cảm giác hiểu được gì đó, lại hiểu được. trầm tư suy nghĩ, đem tất cả mọi chuyện trong lòng sắp xếp lại lần, : "Là nữ nhân kia, đúng ?"

   Lý Thiếu Khanh gật đầu, : "Nếu ta đoán đúng, hẳn chính là nàng ta. Theo ta được biết, nàng ta là người của Hoa Thiên Thành, vì nguyên nhân nào đó vẫn đặt trong hầm ngầm ở tiệm quan tài. Cụ thể là nguyên nhân gì ta cũng biết, bởi vì Hoa Thiên Thành cho ta biết. Nhưng mà ngẫu nhiên đề cập đến nàng ta, nàng ta là lá bài cuối cùng của , cho dù tất cả mưu kế đều thất bại, chỉ cần còn có nàng ta, vẫn có được thắng lợi cuối cùng. Mới đầu khi ta nhìn thấy nàng ta xuất ở khách điếm Mời Mà Đến chờ Sở Trường Ca, ta cũng giống như các ngươi, cũng nghĩ Hoa Thiên Thành chỉ lợi dụng sắc đẹp của nàng mà câu dẫn Sở Trường Ca, muốn ly gián tình cảm vợ chồng của hai ngươi. tại ta bỗng nhiên hiểu được, câu dẫn Sở Trường Ca chỉ là ngụy trang, mục đích chân chính là đem loại triệu chứng mê man này lây bệnh cho Mộ Dung Vân Thư."

   Sở Trường Ca : "Ngay cả tay Vân Thư nàng ta cũng chưa từng chạm qua, sao có thể lây bệnh? Còn nữa, triệu chứng ngươi chính là trời tối liền ngủ sao? có gì khác?"

   Lý Thiếu Khanh : "Cụ thể lây bệnh như thế nào ta cũng biết. Nhưng mà nữ tử kia tất nhiên có tồn tại liên hệ nào đó với Mộ Dung Vân Thư. Về phần triệu chứng, ngươi phát hôm nay Mộ Dung Vân Thư mê man sớm hơn ngày hôm qua sao?"

   Lý Thiếu Khanh nhắc nhở, Sở Trường Ca cũng nhớ lại, ngày hôm qua Mộ Dung Vân Thư mê man khi trời tối, mà hôm nay trời còn chưa rối liền mê man. Bỗng dưng, dự cảm tốt lên trong đầu Sở Trường Ca, lòng bàn tay bắt đầu đổ mồ hôi lạnh.

   "Cứ như thế này, nàng thế nào?" Sở Trường Ca hỏi.

   Lý Thiếu Khanh : " phải trong lòng ngươi có đáp án rồi sao?"

   Trong khoảnh khắc, Sở Trường Ca chỉ cảm thấy đầu óc giống như bị người đào rỗng nửa, lâu thể suy nghĩ, ôm thân thể Mộ Dung Vân Thư, mơ hồ run rẩy.

   Trong lòng Đông Nam Tây Bắc cũng trầm trọng thôi. Bộ dáng mỹ nữ tuyệt thế ở tiệm quan tài bọn họ nhìn thấy, hoàn toàn là hoạt tử nhân. Nếu phu nhân cũng giống như mỹ nữ tuyệt thế cũng biến thành hoạt tử nhân, như vậy, giáo chủ... Đông Nam Tây Bắc dám nghĩ thêm. Bởi vì bọn họ vô cùng ràng, mất Mộ Dung Vân Thư, Sở Trường Ca gây ra chuyện gì.

   lâu sau, Sở Trường Ca : "Hoa Thiên Thành có thuốc giải, đúng ?"

   Lý Thiếu Khanh , "Có thuốc giải hay ta lắm. Nhưng mà, nếu nương kia có thể ra từ trong quan tài, như vậy loại mê man này tất nhiên tuyệt đối. Cho dù tay Hoa Thiên Thành có thuốc giải, ít nhất cũng nắm trong tay biện pháp làm cho nàng thức tỉnh."

   Sở Trường Ca nghe vậy : "Lập tức khởi hành đến Đảo Phổ Hoa."

   Đảo Phổ Hoa nhìn xa, nhưng bơi cho đến khi mặt trời lặn hướng tây, trăng rằm thò đầu ra, cũng thể tới. Sương mù biển càng ngày càng đậm, Đảo Phổ Hoa lại càng ngày càng ràng. Thay đổi bất thường này khiến Đông Nam Tây Bắc vô cùng khó hiểu. Bọn họ muốn nhắc nhở Sở Trường Ca, có lẽ có gian trá. Nhưng thấy Sở Trường Ca ôm Mộ Dung Vân Thư ngủ say ngồi ở đuôi thuyền, vẫn nhúc nhích mà nhìn dung nhan của nàng, si mê. Đông hộ pháp thở dài hơi, bắt lấy hai mái chèo, tiếp tục dùng sức chèo , ngoài miệng lại thấp giọng : "Tốt nhất Hoa Thiên Thành có thể ngoan ngoãn giao thuốc giải ra, nên lại muốn giở trò gì, bằng , giáo chủ nổi điên."

   Nam hộ pháp : "Giáo chủ vẫn luôn điên điên khùng khùng. Điên mới tốt, nếu điên, đó mới là vấn đề lớn."

   Tây hộ pháp đồng ý gật đầu, mặt theo mái chèo mà đong đưa thân mình từ trước ra sau, mặt : "Nổi điên cũng tốt, phát cuồng cũng được. Chỉ cần còn biết giết người, phải là vấn đề lớn, sau thời gian, tự nhiên cũng tốt hơn."

   Những lời này vừa vặn bị Lý Thiếu Khanh đứng ở đầu thuyền dẫn đường nghe được. nghiêng đầu hỏi: "Giáo chủ các ngươi thường xuyên dựa vào giết người mà tiến hành tự chữa khỏi cho mình sao?"

   Bắc hộ pháp : "Trước kia rất thường xuyên, tại thường làm. Từ sau khi có phu nhân, phải dựa vào phu nhân mà tiến hành tự chữa khỏi cho mình, rất ít giết người." Cho nên mới , đại hội võ lâm mời phu nhân làm nhân chứng là vô cùng hợp lý, bởi vì phu nhân thu giáo chủ vào trong phòng, khiến giang hồ yên ổn rất nhiều.

   Lý Thiếu Khanh khó hiểu, "Dựa vào Mộ Dung Vân Thư mà chữa khỏi như thế nào?"

   Bắc hộ pháp : "Liếc mắt cái phải chữa khỏi sao? Giáo chủ chúng ta khôi phục năng lực mạnh mẽ của mình."

   Lý Thiếu Khanh vốn muốn mắng hươu vượn, sao có thể chỉ liếc mắt cái liền chữa khỏi. Bỗng nhiên ánh mắt liếc đến người Sở Trường Ca, khi tầm mắt chạm đến biểu tình si ngốc kinh hồn bạt vía của , trong nháy mắt liền hiểu được. Mộ Dung Vân Thư chính là liều thuốc của Sở Trường Ca. Nàng tốt, liền tốt. Nàng tốt, thế nào cũng tốt được. Lý Thiếu Khanh thu hồi tầm mắt, nghĩ tới biểu muội bị liên lụy mà ngồi tù, đau lòng thôi, bỗng nhiên cũng hiểu ra. Vinh hoa phú quý đều là nhất thời, khi phồn hoa biến mất tuổi già kéo đến, thứ duy nhất có thể khiến người ta hạnh phúc thỏa mãn, là có được người vĩnh viễn thay đổi cùng mình sống đến bạc đầu.

   Lý Thiếu Khanh nghĩ, chợt nghe Bắc hộ pháp kêu lên: "Sao đảo kia lại di chuyển!" vội vàng giương mắt nhìn lại, quả nhiên phát Đảo Phổ Hoa di chuyển về phía sau, tốc độ nhanh, nhưng cũng có thể nhìn thấy ràng.

   Đông Nam Tây Bắc ra sức đẩy mái chèo, ý đồ muốn đuổi theo Đảo Phổ Hoa dần dần xa, lại thể nào đuổi kịp, hơn nữa đảo càng xa tốc độ di chuyển càng nhanh. Lòng Đông hộ pháp nóng như lửa đốt, hỏi Lý Thiếu Khanh, "Tại sao lại có thể như vậy?"

   Vẻ mặt Lý Thiếu Khanh cũng lo lắng, hoang mang thôi. cố hết sức nhớ lại, có ý muốn lần theo những lời trước kia của Hoa Thiên Thành mà tìm được chút manh mối.

   "Trước kia ngươi chưa từng lên đảo sao?" Đông hộ pháp hỏi.
   Linh Phuong 218Phạm Jenny thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Lý Thiếu Khanh : "Có lần. Nhưng lần đó bị người của Hoa Thiên Thành bịt mắt, ngồi thuyền lớn của , trong khoang thuyền cũng nhìn được cái gì, nghe được, ngay cả tri giác cũng có chút chậm chạp..." đến đây, Lý Thiếu Khanh vỗ mạnh lên đầu, : "Ta nhớ ra rồi. Lần đến Đảo Phổ Hoa đó, trước khi lên thuyền ràng ta rất tốt, nhưng khi thuyền biển bao lâu, liền bắt đầu cảm thấy hỗn loạn. Nếu lúc đó trong lòng ta lo lắng, sợ Hoa Thiên Thành hại ta, có chết cũng chống lại cơn buồn ngủ, chỉ sợ ta cũng vĩnh viễn phát bí mật này."

   Tính tình nóng vội, Bắc hộ pháp vội vàng hỏi: "Phát bí mật gì?"

   "Thuyền lòng vòng." Lý Thiếu Khanh lại : "Lúc ấy ta ngồi giường trong khoang thuyền, cảm giác thuyền chạy về phía trước lát, lát sau lại chạy về phía sau. Cứ thẳng hướng phía trước rồi phía sau, chưa từng lệch hướng sang trái phải. Các ngươi thấy kỳ quái sao? Nếu chỉ đường thẳng, vì sao lát phải tới rồi lát lại lui về sau?"

   "Hay đây chính là biện pháp lên đảo?!" Nam hộ pháp hiểu được trước tiên.

   Lý Thiếu Khanh : "Ta xác định có phải hay , nhưng chúng ta có thể thử chút. Dù sao tại cũng còn cách nào. Chữa ngựa chết thành ngựa sống thôi."

   Nam hộ pháp : "Được. Ngươi chỉ huy, chúng ta chèo."

   Lý Thiếu Khanh gật đầu, sau đó nhắm mắt lại, : "Chèo về phía trước." Đông Nam Tây Bắc liền chèo về phía trước, chèo chưa đến 1 phút, Lý Thiếu Khanh lại : "Về phía sau." Đông Nam Tây Bắc vội vàng thay đổi phương hướng chèo lùi về phía sau, lại đến 1 phút, Lý Thiếu Khanh : "Về phía trước."

   "Như vậy được." Nam hộ pháp nghĩ về suy nghĩ của Lý Thiếu Khanh, : "Lần đó ngươi ngồi thuyền lớn, thời gian rất ngắn có thể rất xa, nhưng tại chúng ta bè gỗ, dựa vào sức người chèo thuyền, thể hành động giống hệt như thuyền lớn. Di chuyển giống nhau, liền thể tái lại đúng phương hướng."

   Lý Thiếu Khanh có chút hiểu gật gật đầu, : "Vậy theo ý kiến của ngươi, nên làm thế nào cho phải?"

   Đông hộ pháp lắc đầu, "Ta cũng biết nên làm thế nào cho phải. Người duy nhất có khả năng biết được lại ngủ. Nếu phu nhân tỉnh lại, chuyện này nhất định thành vấn đề. chừng chỉ cần nàng liếc mắt cái liền có thể khám phá ra bí mật trong đó."

   Lý Thiếu Khanh : "Đây là nguyên nhân Hoa Thiên Thành đối phó nàng trước. Mộ Dung Vân Thư trời sinh trầm ổn bình tĩnh, cho dù đối mặt với nguy hiểm gì cũng đều có thể bình thản ung dung, mặc dù tánh mạng của Sở Trường Ca gặp nguy, đến khắc cuối cùng cũng có thể dùng lý trí mà suy nghĩ. Nhưng Sở Trường Ca lại được, Mộ Dung Vân Thư vừa ngã xuống, liền hốt hoảng, lòng muốn báo thù, báo thù xong lại gây thù. hủy diệt nhân tính của mình."

   Đông hộ pháp : "Ngươi đúng. Xem ra vì đối phó với chúng ta, ngươi chuẩn bị ít."

   Lý Thiếu Khanh : "Tất cả đều là Hoa Thiên Thành cho ta biết. vô cùng hiểu biết Mộ Dung Vân Thư, Sở Trường Ca còn có bốn người các ngươi. nhất định dự đoán được sau khi Mộ Dung Vân Thư ngã xuống, Sở Trường Ca thể bình tĩnh, mà ý nghĩ của bốn người các ngươi lại đủ thông minh mà chống lại , cho nên mới nước cờ này."

   Nam hộ pháp : "Tuy rằng nghe câu 'Ý nghĩ đủ thông minh' khiến người ta thực thoải mái, nhưng thể , ngươi phân tích thực có đạo lý."

   Lúc này, vẫn ngồi ở đuôi thuyền lặng im - Sở Trường Ca bỗng nhiên mở miệng, : "Nếu nghĩ mình rất hiểu ta, vậy là sai lầm rồi."

   Đông Nam Tây Bắc nghe vậy mừng rỡ, cuối cùng giáo chủ cũng nguyện ý mở miệng chuyện. Từ lúc phu nhân ngủ, đây là câu đầu tiên .

   Sở Trường Ca giương mắt nhìn về phía trước, : "Chèo về phía sau."

   Đông Nam Tây Bắc vội vàng cầm lấy hai mái chèo ra sức chèo về phía sau. Rất nhanh, kỳ tích liền xuất . Đảo Phổ Hoa lại bắt đầu di chuyển về phía bọn họ. Đông Nam Tây Bắc nhất thời reo hò nhảy nhót, càng ra sức chèo. Sau khoảng khắc, Đảo Phổ Hoa vẫn còn di chuyển về phía bọn họ, nhưng cảnh tượng đảo càng ngày càng mơ hồ. Lúc này, Sở Trường Ca lập tức hạ lệnh thay đổi phương hướng: "Về phía trước." Tuy rằng trong lòng Đông Nam Tây Bắc có nghi ngờ, nhưng cũng dám có ý kiến khác, lập tức thay đổi phương hướng mà chèo. Giây tiếp theo, kỳ tích lại lần nữa xuất —— Đảo Phổ Hoa di chuyển về hướng cách xa bọn họ, nhưng cảnh tượng đảo lại càng ngày càng ràng.

   Đông Nam Tây Bắc bừng tỉnh hiểu ra. ra cái bọn họ thấy đều là tượng giả tạo, đảo di chuyển cũng là ảo giác. Chỉ có cảnh tượng đảo mới là vật thực. Chỉ cần hướng về phía có thể nhìn cảnh vật đảo mà chèo qua, liền có thể lên bờ.

   Quả nhiên, chưa tới nửa canh giờ, mọi người lên bờ. Vừa lên bờ liền cảm thấy thể lực còn, ý thức mãnh liệt muốn ngất . Đêm đó, đoàn người ngủ ở bờ cát đêm. Sáng sớm hôm sau, Mộ Dung Vân Thư tỉnh lại trước hết, mở mắt ra liền nhìn thấy có binh lính cầm giáo dài đứng ở trước người, vây quanh bốn phía, phát tổng cộng có đến mười binh lính vây quanh bọn họ. Mộ Dung Vân Thư vội vàng lay tỉnh Sở Trường Ca ở dưới người.

   Sở Trường Ca mở mắt mạnh, xoay người bảo hộ Mộ Dung Vân Thư ở sau người, thầm : "Sao lại thế này?"

   Mộ Dung Vân Thư : "Thiếp cũng muốn biết sao lại thế này."

   Sở Trường Ca : "Ta nhớ ra rồi, tối hôm qua sau khi lên bờ, lại mệt rã rời cách khó hiểu, còn chưa kịp nghĩ thông suốt là xảy ra chuyện gì, liền ngủ mất. Ta đoán chừng bọn họ cũng giống ta." xong, đứng dậy đá tỉnh Đông Nam Tây Bắc cùng Lý Thiếu Khanh, mỗi người đá.

   Tỉnh lại, vẻ mặt Đông Nam Tây Bắc cùng Lý Thiếu Khanh cũng hoang mang, tối hôm sao tự nhiên lại ngủ? Hơn nữa còn ngủ ngon giấc cả đêm.

   "May mà gặp người của Hoa Thiên Thành, bằng giờ phút này chỉ sợ xếp hàng đầu thai." Lòng Lý Thiếu Khanh ưu sầu, xúc động .

   "Hẳn là gặp chính Hoa Thiên Thành." Mộ Dung Vân Thư sửa chữa cách của , ý bảo ngẩng đầu nhìn.

   Lý Thiếu Khanh vừa nhấc đầu, sợ tới mức lui về sau hai bước, : "Bọn họ là ai?"

   Mộ Dung Vân Thư : "Nếu đảo này là thành trì của Hoa Thiên Thành, vậy bọn họ chính là binh lính của Hoa Thiên Thành. Nhưng mà nhìn dáng vẻ của bọn họ, cũng giống lắm."

   Lý Thiếu Khanh : "Vì sao giống?"

   "Ngươi thấy, thoạt nhìn, bọn họ hơi ngây ngốc sao?" Mộ Dung Vân Thư .

   Lý Thiếu Khanh vừa ngắm bọn lính liếc mắt cái, gật đầu : "Quả có chút ngốc. Bị người ta ngây ngốc, cũng hiểu được để mà tức giận."

   Mộ Dung Vân Thư : "Bởi vì căn bản bọn họ nghe hiểu." xong, ngước mắt liếc nhìn chúng binh lính cái, quả nhiên bọn họ vẫn có phản ứng gì như trước.

   Lý Thiếu Khanh 囧, "Bọn họ nghe hiểu lời chúng ta , có thể có phiền toái lớn."

   Mộ Dung Vân Thư hỏi: "Phiền toái gì?"

   Lý Thiếu Khanh : "Mọi chỗ đảo Phổ Hoa đều là cạm bẫy, bẫy lớn bẫy rắc rối phức tạp, có dân bản xứ dẫn đường, chúng ta thể xâm nhập vào trong đảo, cũng thể tìm được Hoa Thiên Thành."

   "Nếu khó khăn lớn như thế, sao Hoa Thiên Thành có thể vào được? Hơn nữa còn chiếm lĩnh vùng của đảo này." Mộ Dung Vân Thư lơ đễnh hỏi.

   Lý Thiếu Khanh : "Hoa Thiên Thành thu mua được dân bản xứ biết tiếng Trung Nguyên, tên là Cát Trát Nhĩ. Là Cát Trát Nhĩ dẫn vào."

   Lý Thiếu Khanh vừa dứt lời, chỉ thấy biểu tình của binh lính bản xứ nháy mắt trở nên dữ tợn, tràn ngập hận ý. binh sĩ cầm đầu mặt xì xà xì xồ tiếng địa phương, mặt khua khua ngọn giáo.

   " gì vậy?" Lý Thiếu Khanh hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư : " bảo chúng ta theo bọn họ."

   Bắc hộ pháp : "Phu nhân cần phải hoang mang. Ta lập tức thu dọn bọn họ." xong, cầm Hồng thương ở cách đó xa lên.

   Mộ Dung Vân Thư sâu kín liếc cái, : "Ta hoang mang. Ta rất sẵn sàng theo bọn họ."

   Ặc. Khuôn mặt Bắc hộ pháp cứng đờ, tỏ vẻ 囧囧. "Vì sao muốn cùng bọn ?"

   "Ngốc!" Tây hộ pháp vỗ mạnh lên đầu , : "Đầu ngươi lớn như vậy, vì biểu vóc dáng ngươi cao sao? Thỉnh thoảng sử dụng chút công năng bên trong của nó có được ?"

   Bắc hộ pháp vô tội sờ sờ đầu, : "Ta có sử dụng, chỉ là cách nào dùng tốt."

   Vẻ mặt Tây hộ pháp đen thui. "Chúng ta lo chính là có người dẫn nhóm chúng ta vào đảo, tại có người chủ động cống hiến sức lực, cớ sao lại ? So sánh với việc Hoa Thiên Thành thu mua dân bản xứ, chúng ta còn tiết kiệm được mấy lượng bạc."

   Bắc hộ pháp bừng tỉnh hiểu ra, " ra là thế. Đại Tây, ta phát ngươi thông minh."

   Tây hộ pháp lườm cái, "Thông minh hơn ngươi chút."

   "..." nên dùng công kích người thân để biểu cảm giác về ưu việt của ngươi chứ?

   Được dân bản xứ dẫn , đoàn người xuyên qua rừng cây đầy hoa nở rực rỡ, vào trong lùm cây cao cao, lại từ trong lùm cây rẽ trái rồi rẽ phải hồi lâu, tới căn cứ địa của dân bản xứ —— hang động ngầm. Rất nhiều dân bản xứ tập trung ở bên trong hang động ngầm. Mười người tạo thành quần cư, mười thước là hang động ngầm.

   "Hang động ngầm lớn!" Bắc hộ pháp xúc động , "Ta chưa từng thấy hang động ngầm lớn như vậy ở Trung Nguyên. Vậy mà có thể chứa mấy chục người! Hang động ngầm tuy lớn, nhưng dù sao cũng phải là nhà ở. Nơi này nhiều cây cối như vậy, sao bọn họ dựng nhà ở?"

   Mộ Dung Vân Thư : " phải là bọn dựng nhà ở, mà cho dù có dựng, cũng cách nào ở lại."

   Bắc hộ pháp rất muốn hỏi vì sao, nhưng nhớ đến Tây hộ pháp vừa bảo sử dụng đầu óc, liền ngượng ngùng mở miệng. Thôi thôi, lòng hiếu kỳ bán đứng người. vẫn nên học đại Nam giả vờ thâm trầm mới tốt.

   Sở Trường Ca : "Với tính cách của Hoa Thiên Thành, nếu chiếm lĩnh cả hòn đảo , cho phép còn có binh lính của dân bản xứ tồn tại, tất nhiên đuổi tận giết tuyệt bọn họ. Nơi này hang động ngầm lớn rất nhiều, hôm nay bọn họ có thể ở hang động ngầm này, ngày mai ở hang động ngầm kia. cố định, dễ bị phát . dễ bị phát , mới dễ thoát khỏi đuổi giết của Hoa Thiên Thành."

   Bắc hộ pháp bừng tỉnh hiểu ra, lát sau lại phẫn hận : "Hoa Thiên Thành phải là người! Chiếm lĩnh nơi ở của người khác, còn muốn đuổi tận giết tuyệt. Lòng dạ người này hẹp hòi tàn nhẫn, còn muốn làm hoàng đế? Phì!"

   Đông hộ pháp : "Vì sao Hoa Thiên Thành chiêu an (thuyết phục, kêu gọi theo) bọn họ?"

   Mộ Dung Vân Thư : "Đổi lại là ngươi, ngươi nguyện ý bán mạng vì kẻ địch xâm lược quê hương mình sao?"

   Đông hộ pháp hiểu lắc đầu, nhìn dân bản xứ trước mắt quần áo nghèo túng chịu nổi, trong mắt lại tản ra ‘sói tính’, tâm tình cực kỳ phức tạp. chỉ Đông hộ pháp, tâm tình mọi người đều tương đối phức tạp. Nhất là nhìn đến vài đứa trẻ bảy tám tuổi cầm binh khí cao hơn người bọn chúng, vẻ mặt đề phòng; tim như bị kim đâm chút.

   Nhìn đứa trước mắt, Mộ Dung Vân Thư nghĩ tới tiểu Mộ Dung xa ở hoàng cung. Vừa trải qua trận biến cố trong cung, giờ phút này có phải cũng trôi giạt khắp nơi như những đứa trẻ bình thường khác hay ? Mặc dù có ma giáo thầm bảo hộ, có Nhiếp Thanh, Hoa Dạ Ly phụ chính (trợ giúp về chính trị), nhưng điều đó... Điều đó sao có thể an tâm bằng tình thương của cha mẹ? Yên lặng, trong lòng Mộ Dung Vân Thư ra quyết định.

   Cùng lúc đó, Sở Trường Ca cũng có quyết định."Ta muốn giúp bọn đoạt lại Đảo Phổ Hoa."

   Những lời này khiến Đông Nam Tây Bắc kinh ngạc thôi. Luôn luôn xem mọi chuyện liên quan đến mình, từ khi nào giáo chủ bắt đầu trách trời thương dân?

   Mộ Dung Vân Thư lại tuyệt kinh ngạc. Nàng sớm biết, nội tâm của kỳ rất mềm mại từ bi. Chỉ là thế tục dối trá, khiến khinh thường phải xen vào. Mà nay, đối mặt với cư dân bản xứ chất phác vô tội, con dân của bị xâm lược, sao có thể đau lòng? Trong cơ thể của , chảy dòng máu hoàng tộc của Đại Nghiệp Vương Triều. hoàng đế nào có thể dễ dàng tha thứ con dân của chính mình bị khi dễ, có.

   "Thiếp ủng hộ chàng." Mộ Dung Vân Thư ôn nhu .

   Đông Nam Tây Bắc nghe vậy lập tức hiểu , trăm miệng lời, : "Chúng ta cũng ủng hộ!"

   Sở Trường Ca : "Tốt. Trước tiên phải trao đổi với thủ lĩnh dân bản xứ chút, rồi lại trao đổi kỹ hơn."

   Lý Thiếu Khanh : "Bọn họ ngôn ngữ bản xứ, chúng ta hiểu, chúng ta tiếng Trung Nguyên bọn họ lại hiểu. Trao đổi thế nào?"

   "Chắc có biện pháp." Sở Trường Ca thản nhiên , sau đó cười với Mộ Dung Vân Thư: "Phu nhân thông minh như vậy, nhất định có thể nghĩ ra biện pháp."

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy nhàng cười vài tiếng, lát sau, lại hơi hơi nhíu mày.

   Lúc này, thủ lĩnh binh lính bản xứ bắt bọn họ mang theo thiếu niên từ trong hang động ngầm tới. Quần áo người thiếu niên cũng rách mướp, nhưng trong mắt lại tản ra ánh sáng sắc bén, mang loại ánh sáng cảnh giác, dũng mãnh, bảo vệ bầy đàn của Lang Vương (sói đầu đàn). Chỉ liếc mắt cái, mọi người liền khẳng định chính là thủ lĩnh binh lính lớn nhất của dân bản xứ. Thoạt nhìn chỉ mười lăm mười sáu tuổi, nhưng cả người đều tản ra vẻ trẻ tuổi mà thành thạo. Là quân vương trẻ tuổi.

   Thiếu niên thủ lĩnh đến trước mặt mọi người, liếc nhìn lúc lâu, dùng thứ tiếng Trung Nguyên ràng, : "Các ngươi biết Cát Trát Nhĩ?"

   Mọi người kinh hãi. Tính tình nôn nóng nhất - Bắc hộ pháp đặt câu hỏi trước hết: "Ngươi biết tiếng Trung Nguyên?"

   Thiếu niên thủ lĩnh gật đầu, "Biết. Các ngươi còn chưa trả lời vấn đề của ta, có biết Cát Trát Nhĩ hay ?" Khi đến Cát Trát Nhĩ, ánh mắt của trầm xuống. Lúc này, Mộ Dung Vân Thư ngầm hiểu. Khó trách vừa rồi binh lính bản xứ bỗng nhiên thay đổi sắc mặt, ra là nghe được ba chữ 'Cát Trát Nhĩ'. Tuy rằng bọn họ nghe hiểu tiếng Trung Nguyên, nhưng vẫn nghe hiểu được tên bản xứ.

   Mộ Dung Vân Thư bước lên phía trước : "Chúng ta biết Cát Trát Nhĩ, nhưng chúng ta biết phản bội dân tộc của mình, cấu kết với kẻ xâm lược."

   Nghe vậy, biểu tình mặt thiếu niên thủ lĩnh hơi dịu ít, : "Rốt cuộc các ngươi là ai?"

   Mộ Dung Vân Thư : "Chúng ta là kẻ địch của kẻ địch ngươi."

   Thiếu niên thủ lĩnh tin, "Các ngươi mặc quần áo, cùng thứ tiếng với bọn họ."

   Mộ Dung Vân Thư mỉm cười, : "Cát Trát Nhĩ cũng mặc quần áo, cùng thứ tiếng với ngươi, chẳng phải vẫn là kẻ địch của ngươi?"

   "Các ngươi là kẻ địch của kẻ xâm lược?" Thiếu niên thủ lĩnh nửa tin nửa ngờ hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư gật đầu mạnh, "Hoàn toàn chính xác."

   Sở Trường Ca : "Lần này chúng ta đến Đảo Phổ Hoa, là vì bắt ."

   Thiếu niên thủ lĩnh đánh giá Sở Trường Ca lúc lâu, : "Các ngươi là kẻ địch của ở Trung Nguyên?"

   Sở Trường Ca gật đầu, " sai."

   Thiếu niên thủ lĩnh : "Ta nghe trước kia Vương gia, sau khi tranh đoạt ngôi vị hoàng đế thất bại, bị đuổi , cho nên mới đến đây, chiếm lĩnh đất đai của chúng ta, chuẩn bị ngóc đầu trở dậy."

   Sở Trường Ca : " sai. Ta chính là người đuổi ."

   Thiếu niên thủ lĩnh kinh hãi, "Ngươi chính là hoàng đế của Trung Nguyên?" xong, lại nhìn Sở Trường Ca đánh giá dưới, : "Bức tranh vẽ hoàng đế Trung Nguyên ta thấy. Quần áo của ngươi, giống."

   Sở Trường Ca cười ha ha, : "Chỉ ở hoàng cung hoàng đế Trung Nguyên mới mặc long bào, ra ngoài cung mặc, chúng ta gọi là cải trang tuần. Nhưng ngươi hoài nghi rất đúng, ta quả phải là hoàng đế Trung Nguyên. Ta là cha của hoàng đế, gọi tắt là Thái thượng hoàng."

   Thiếu niên thủ lĩnh lại kinh hãi, "Ngươi còn trẻ như vậy..."

   Sở Trường Ca kiêu ngạo : "Con ta có bản lĩnh lớn, tám tuổi là hoàng đế. Cho nên ta là cao quý nhờ con, cũng theo lên làm Thái thượng hoàng."

   mặt thiếu niên thủ lĩnh nhất thời ra câu 'Ngươi những lời này, chữ ta cũng tin'.

   Mộ Dung Vân Thư tức giận trừng Sở Trường Ca liếc mắt cái, ý bảo nên đùa, dân bản xứ rất mẫn cảm.

   Vì thế Sở Trường Ca đứng đắn : "Chuyện này thực phức tạp, trong lúc nhất thời thể . Nhưng ta là cha của hoàng đế. Lần này ta đến vì truy bắt Hoa Thiên Thành, cũng chính là người xâm lược các ngươi. Nhưng tại ta thay đổi chủ ý. Ta chỉ có muốn bắt Hoa Thiên Thành, còn muốn giúp các ngươi đoạt lại lãnh thổ bị mất."

   Thiếu niên thủ lĩnh nghe vậy mừng rỡ, lập tức lại suy nghĩ chốc lát, : "Vì sao ngươi muốn giúp ta?"

   "Bởi vì các ngươi đều là con dân của ta." Sở Trường Ca , "Đất đai trong thiên hạ đều là của Hoàng đế. Đảo Phổ Hoa là lãnh thổ của Đại Nghiệp Vương Triều, các ngươi liền là con dân của ta. Con dân gặp nạn, ta là thái thượng hoàng, về lý nên tương trợ."

   Nghe được ba chữ 'Thái thượng hoàng', khóe miệng Đông Nam Tây Bắc hung hăng rút chút. Giáo chủ, ngài có thể đừng đem ba chữ Thái thượng hoàng dán lên bên miệng ? Tuy thân phận này thực rất vang dội rất phong cách rất đáng khoe ra, nhưng mà, cùng với thân phận giáo chủ Ma giáo của ngươi vô cùng vô cùng hòa hợp!

   Mộ Dung Vân Thư cũng bị Sở Trường Ca mỗi lời tiếng 'Thái thượng hoàng' chọc cười. Nàng cúi đầu nhếch miệng, với thiếu niên thủ lĩnh: "Đảo Phổ Hoa là nơi phía nam nhất của Đại Nghiệp Vương Triều. Hoàng đế Trung Nguyên cũng biết đảo này có người ở, cho nên trước đây chưa bao giờ cai quản. Nhưng nay nếu chúng ta biết, thể khoanh tay đứng nhìn. Nhưng mà ngươi phải đồng ý với chúng ta, sau khi đoạt lại quyền chủ đạo đảo , phải quy thuận Đại Nghiệp Vương Triều, hàng năm đều phải triều cống (giống như nộp thuế)."

   Thiếu niên thủ lĩnh : "Ta từng nghe ông nội nhắc qua, ngoài Đảo Phổ Hoa còn có thế giới, phức tạp hơn nơi này, cho nên cho phép bất kỳ kẻ nào ra khỏi đảo. Ta nghĩ như vậy có thể xảy ra cố gì. Nhưng từ sau khi kẻ xâm lược tiến đến, ta liền hiểu được đạo lý bảo thủ chỉ có thể mang đến họa hủy diệt cho dân tộc. Cho dù hôm nay các ngươi đến, ta cũng thỉnh cầu quy thuận Trung Nguyên." Dừng chút, lại , "Nhưng mà ta có điều kiện."

   Mộ Dung Vân Thư : "Điều kiện gì?"

   Thiếu niên thủ lĩnh : "Đảo Phổ Hoa chịu quản chế của hoàng đế Trung Nguyên. Ngoại trừ hàng năm đều triều cống, hết thảy công việc đảo đều do chúng ta xử lý, bao gồm việc thay đổi thủ lĩnh."

   Mộ Dung Vân Thư cần nghĩ ngợi, "Được. Ta đồng ý với ngươi."

   ". Ngươi đồng ý với ta được." Thiếu niên thủ lĩnh nhìn về phía Sở Trường Ca, : "Phải là cha của hoàng đế đồng ý."

   Mọi người nghe vậy cười ha ha. Đông Nam Tây Bắc càng khoa trương, cười đến ngã trái ngã phải. Vẻ mặt thiếu niên thủ lĩnh hiểu. Lại nghe Sở Trường Ca : "Nàng đồng ý là đủ rồi. Trong nhà hoàng đế, mẹ của hoàng đế có uy tín hơn cha của hoàng đế."

   Thiếu niên thủ lĩnh sửng sốt, lập tức cũng nở nụ cười, khuôn mặt tuấn tú non nớt tỏa ánh mặt trời sáng lạn.

   Sau khi kết thành liên minh. Thiếu niên thủ lĩnh liền mời đám người Mộ Dung Vân Thư đến hang động ngầm sống mình, tương đương với hoàng cung Trung Nguyên. Tầng sâu nhất trong hang động ngầm là phòng ngủ của , bên ngoài là đại sảnh xử lý công việc, ở giữa có thân cây thô, mặt trải mảnh da hồ ly làm thành 'Long ỷ', quan viên lớn của dân bản xứ phân thành hai bên. Sau khi thiếu niên thủ lĩnh dùng tiếng bản xứ giới thiệu đám người Mộ Dung Vân Thư và Sở Trường Ca cho quan viên ở đây, liền hỏi, "Quân đội của các ngươi đóng quân ở đâu?"

   Sở Trường Ca sửng sốt, : "Ta dẫn quân đội đến."

   Thiếu niên thủ lĩnh khỏi nhíu mày, : "Các ngươi đùa giỡn ta?"

   Sở Trường Ca cười : "Ta rảnh như vậy."

   Thiếu niên thủ lĩnh : "Ngươi có quân đội, dựa vào cái gì hợp tác với ta? Tuy rằng chúng ta có cùng kẻ địch, nhưng ta hợp tác cùng kẻ yếu."

   "May mà ta cũng vậy." Sở Trường Ca : "Ta mang đến người lấy địch trăm, lợi hại hơn quân đội."

   Thiếu niên thủ lĩnh tin, nhìn dưới đánh giá bọn họ phen, đặc biệt là nhìn vài lần qua lại người Mộ Dung Vân Thư, làm sao cũng nghĩ ra nữ tử nhu nhược này có thể lấy địch trăm.

   Mộ Dung Vân Thư : "Ngươi cần nhìn ta, kẻ lấy địch trăm là bọn , tính ta trong đó. Con người của ta rất có tố chất, chỉ chứ ra tay."

   Vẻ mặt Sở Trường Ca đen thui, trong lòng yên lặng than thở: phu nhân, nàng vi phu thực có tố chất sao?

   Đông Nam Tây Bắc cũng hỗn độn trong gió, võ công mình có tố chất, phu nhân, ngài , , là vô sỉ, thực vô sỉ!

   Thiếu niên thủ lĩnh cũng bị lời Mộ Dung Vân Thư làm ngơ ngốc, thầm nghĩ: chẳng lẽ tiếng Trung Nguyên của ta học tốt, cho nên hiểu ý của nàng ta? Nàng ta hẳn là phải quanh co lòng vòng mắng đồng bạn tố chất chứ? Hẳn là phải. Dù sao, vẻ mặt nàng ta hiền từ nhân hậu như vậy, nhìn ra là nương có tấm lòng lương thiện. "Ngươi bọn họ lấy địch trăm, có chứng cớ gì?" Thiếu niên thủ lĩnh hỏi Sở Trường Ca.

   "Chứng cớ sao..." Sở Trường Ca kéo dài cuối, nghĩ nghĩ, : "Ở Trung Nguyên, có người hoài nghi thực lực của bọn họ, bởi vì kẻ hoài nghi thực lực của bọn họ chết chính là tàn phế. Ngươi muốn có chứng cớ, liền bảo bọn họ giết vài người cho ngươi xem."

   Thiếu niên thủ lĩnh vừa nghe Sở Trường Ca muốn giết người, mặt đột nhiên biến đổi, : "Ta chỉ là muốn biết thực lực của bọn họ chút. Sao ngươi lại thẹn quá thành giận đòi đánh đòi giết?"

   Sở Trường Ca ngạc nhiên. có thẹn quá thành giận sao? Vừa rồi tức giận cũng xấu hổ càng nổi giận.

   Đông hộ pháp : "Ngươi hiểu lầm. Giáo chủ của chúng ta... A, , Thái thượng hoàng của chúng ta, thẹn quá thành giận."

   Nam hộ pháp : "Thái thượng hoàng của chúng ta chính là cái dạng này. Ngươi bảo chứng minh cái gì, liền giết người cho ngươi xem. Đây là loại tính cách trời sinh, phải là nhằm vào ngươi."

   Tây hộ pháp : "Với Thái thượng hoàng của chúng ta mà , giết người là biện pháp giải quyết tốt nhất. Ngươi muốn chứng minh, liền giết vài người cho ngươi xem. Nếu ngươi tin, liền giết ngươi."
   thuytPhạm Jenny thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Đến phiên Bắc hộ pháp, suy nghĩ hồi lâu, mới ấp úng : "Ta khuyên ngươi vẫn nên hoài nghi Thái thượng hoàng của chúng ta mới tốt, bằng chỉ giết ngươi, mà giết cả nhà ngươi."


   loạt lời , thiếu niên thủ lĩnh nghe được trợn mắt há hốc mồm. Quan viên nghe hiểu được Tiếng Trung Nguyên ở đây cũng ứa mồ hôi lạnh, kẻ hung tàn đó rốt cuộc là từ cái quốc gia thần kỳ nào xuyên tới?


   Trái lại, Sở Trường Ca lại thực hưởng thụ bị 'Thổi phồng'.


   Mộ Dung Vân Thư thở dài sâu hơi, với Sở Trường Ca: " tại chàng đại diện cho con chàng, ôn nhu chút."


   Sở Trường Ca : "Ta thực ôn nhu. Nếu phải mang thân phận Thái thượng hoàng, tại ta liền tung chưởng đánh sập hang động ngầm này, chứng minh cho bọn xem."


   Lúc đó, giữa trán quan viên bản xứ lại xuất thêm vài giọt mồ hôi lạnh. Hai nắm tay của thiếu niên thủ lĩnh nắm chặt, tức giận : "Ngươi dám!"


   Sở Trường Ca thấy thế cũng làm mặt lạnh, : "Ngươi thử xem ta có dám hay !"


   Mộ Dung Vân Thư hết cách nhìn Sở Trường Ca liếc mắt cái, với thiếu niên thủ lĩnh, "Chàng phá hang động ngầm, chỉ đơn thuần là phá hang động ngầm, có ý đối địch với các ngươi. Chàng muốn giết người, cũng chỉ đơn thuần là giết người, có ý muốn giết các ngươi. Nhưng mà giết người khẳng định là thể thực được, hay là giết chim . Dọc theo đường , ta nhìn thấy trong rừng cây hề thiếu chim bay. Cho dũng sĩ của ngươi đấu với bốn người bọn họ lần, xem ai bắt được nhiều chim chóc hơn."


   Thiếu niên thủ lĩnh cần nghĩ ngợi liền nhận lời, : "Được. Thi bắt chim chóc." xong, dùng tiếng bản xứ vài câu với thị vệ bên người. Chỉ chốc lát sau, thị vệ kia mang theo bốn gã võ tướng tiến vào, lưng đeo cung tên. Thiếu niên thủ lĩnh : "Bốn người này là cung tiễn dũng nhất trong tộc chúng ta. Nếu bốn người các ngươi có thể thắng bọn họ, ta liền hợp tác cùng các ngươi."


   Mộ Dung Vân Thư : "Được. lời định."


   Mọi người ra ngoài hang động ngầm. Người dân bản xứ biết dũng sĩ trong tộc muốn cùng khách đến từ Trung Nguyên luận võ, toàn bộ nam nữ già trẻ vây lại xem náo nhiệt. Bốn gã dũng sĩ Thổ tộc xếp thành hàng chữ ‘nhất’, chỉ nghe tiếng ra lệnh 'Bắt đầu', lập tức giương cung bắn chim, mười phát trúng mười. Tiếng vỗ tay tràn ra, hoan hô nhảy nhót. mặt thiếu niên thủ lĩnh cũng lộ ra vẻ vui mừng, với Mộ Dung Vân Thư, "Đến các ngươi."


   Mộ Dung Vân Thư hơi hơi vuốt cằm, với Đông Nam Tây Bắc: " thôi."


   Đông Nam Tây Bắc lĩnh mệnh tiến lên từng bước, cũng xếp thành chữ ‘nhất’. Binh lính bản xứ lập tức đưa cung tiễn. " cần, chúng ta có vũ khí của mình." Bắc hộ pháp xua tay . Binh lính luống cuống nhìn về phía thiếu niên thủ lĩnh. Thiếu niên thủ lĩnh dùng tiếng bản xứ câu 'Lui ra', binh lính liền thu hồi cung tiễn thối lui sang bên. Dân chúng bản xứ vây xem thấy Đông Nam Tây Bắc từ chối cung tiễn, dùng tiếng bản xứ trao đổi sôi nổi, mặt tràn ngập tò mò.


   Đông hộ pháp tao nhã cười, : "Tiểu Bắc, ngươi lên trước."


   Bắc hộ pháp : "Được!" Dứt lời vung Hồng thương ra đâm lên trời thương, tiếp theo nhảy lên trung. Chỉ nghe soạt soạt soạt vài tiếng, Bắc hộ pháp rơi xuống đất, mà đầu Hồng thương là hơn mười con chim, xuyên thành chuỗi.


   Mọi người hoảng hốt. Theo thiếu niên thủ lĩnh vỗ tay, tiếng vỗ tay vang lên giòn giã.


   Tiếp theo Tây hộ pháp nhún chân cái, bay về phía trung, roi xích Cửu khúc Linh lung trong tay như con giao long rời nước như chạy trong rừng. Tung ra chiêu, toàn thân Tây hộ pháp rơi xuống đất, đầu roi xích Cửu khúc Linh lung ở trong tay , đầu quấn ở cây, mà roi xích mười con chim nằm theo thứ tự, toàn thân hoàn hảo thấy vết thương, giống như ngủ.


   Thiếu niên thủ lĩnh tấm tắc khâm phục, vỗ tay khen: "Quả nhiên vô cùng dũng! biết hai vị dũng sĩ còn lại sử dụng binh khí gì?"


   Nam hộ pháp : "Cao thủ chân chính cần binh khí." Dứt lời, hai tay vung lên, giống như mềm dẻo lại như cứng rắn, chỉ thấy trận gió, hơn mười con chim bị gió cuốn đến. Hai tay Nam hộ pháp lập tức nắm chặt, chỉ nghe thanh kẽo kẹt, chim bay trung đột nhiên rơi xuống đất.


   Nếu bản lĩnh của hai người Tây Bắc khiến mọi người kinh ngạc, Nam hộ pháp mới biểu diễn màn liền khiến mọi người kinh hãi.


   Sau khi binh lính bản xứ tiến lên kiểm tra lần, vẻ mặt khiếp sợ bô lô ba la với thiếu niên thủ lĩnh. mặt thiếu niên thủ lĩnh lập tức sợ hãi mà biến sắc, với Mộ Dung Vân Thư: "Xương cốt của mấy con chim bị dập nát!"


   Mộ Dung Vân Thư cười : "Còn người, muốn biết luôn ?"


   Thiếu niên thủ lĩnh lắc đầu, : " cần. Ta tin tưởng các ngươi."


   Mộ Dung Vân Thư : "Như thế là tốt nhất."


   Thiếu niên thủ lĩnh bày ra dáng vẻ mời với Sở Trường Ca cùng Mộ Dung Vân Thư, : "Mời đến phòng trong chuyện. Chúng ta có thể trao đổi phương án đối phó với kẻ xâm lược."


   "Được." Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca theo vào hang động ngầm. Vừa vài bước, chỉ nghe ầm tiếng, cây lớn phía sau ngã xuống, tiếp theo tiếng rầm rầm liên tục vang lên, loạt cây cối liên tục ngã xuống, mặt đất bên dưới rốt cuộc chấn động liên tiếp. Sau lúc lâu, chấn động mới dừng lại. Mọi người dân bản xứ quá sợ hãi, đều giương binh khí, chuẩn bị chiến đấu. Thiếu niên thủ lĩnh lại nhìn về phía Sở Trường Ca.


   Mày kiếm của Sở Trường Ca giương lên, : "Ta rồi, muốn đốn cây chứng minh cho ngươi xem."


   Thiếu niên thủ lĩnh kinh hãi thôi. Võ công của ba người vừa rồi còn có động tác, người này đốn cây trong vô hình. rốt cuộc làm thế nào?


   Sở Trường Ca nhìn thấu nghi hoặc của thiếu niên thủ lĩnh, cười : "Công phu của Trung Nguyên bí hiểm, sâu sắc uyên thâm, ngươi có cơ hội được học. Nhưng mà nếu tương lai ngươi có con, có thể đưa đến Hắc Phong Sơn mà theo học."


   bên, vẻ mặt Đông Nam Tây Bắc đen thui. Giáo chủ, ngươi còn ngại chưa gây đủ tai họa cho người khác, ngay cả con người khác chưa sinh ra cũng muốn gây tai họa? Nghiệp chướng, nghiệp chướng mà! Bọn họ có thể nhìn thấy đứa con tương lai của thiếu niên thủ lĩnh trăm cay nghìn đắng vào Trung Nguyên, sau đường hỏi thăm, khi lên đến Hắc Phong Sơn liền gặp cảnh bi thảm. Đáng thương cho thiếu thiếu thủ lĩnh (cách gọi con cháu của thủ lĩnh), còn chưa sinh ra mà số mạng sai đường.


   chân tướng, thiếu niên thủ lĩnh lại vui mừng quá đỗi, nhìn Sở Trường Ca cảm động đến rơi nước mắt, thái độ cũng ân cần rất nhiều. "Sau khi kẻ xâm lược đuổi chúng ta ra khỏi cung điện, liền chặc chẽ sửa sang thành lũy, tại cung điện thể phá vỡ, chúng ta tấn công vài lần, nhưng mỗi lần đều chưa tới gần mà bại trận, chết, bị thương vô số. Bọn họ có nhóm cung tiễn lợi hại cố thủ tường thành, cửa thành vẫn đóng chặt, chưa bao giờ mở ra." Thiếu niên thủ lĩnh bắt đầu giới thiệu tình huống bên phía Hoa Thiên Thành.


   Mộ Dung Vân Thư : " lần cũng chưa mở ra?"


   Thiếu niên thủ lĩnh : " có."


   Mộ Dung Vân Thư lại : "Vậy bọn họ ăn cái gì? Dựa vào cái gì để bổ sung quân lực?"


   Thiếu niên thủ lĩnh ngẩn người, : "Vấn đề này ta cũng biết. Bọn họ hình như cũng thiếu lương thiếu binh."


   " hợp lý." Mộ Dung Vân Thư , " thiếu binh còn có thể lý giải, chỉ cần bọn họ có binh chết và bị thương, binh lực liền luôn luôn đủ. Nhưng thể thiếu lương thực. Trong thành nhiều người như vậy, thể ăn uống. ăn uống, lương thực giảm bớt. Trừ phi bọn họ trữ lương thực ba năm, nếu , thể trong ba năm chưa từng rời thành mà lương thực lại chưa hết."


   Thiếu niên thủ lĩnh : "Lúc trước khi bọn họ công thành, lương thực trữ trong thành chỉ đủ ăn đến ba tháng."


   Mộ Dung Vân Thư : "Như vậy tức là còn có con đường khác để ra vào thành trì. Mà bọn họ phải dựa vào con đường chúng ta biết đó ngừng bổ sung lương thực cho trong thành."


   Thiếu niên thủ lĩnh : "Trừ hai cửa thành, có đường ra khác. Mà ngoài hai cửa thành vẫn có binh lính của ta mai phục, chưa bao giờ thấy bọn họ ra khỏi thành."


   Mộ Dung Vân Thư : "Bên kia còn có cánh cửa khác."


   Thiếu niên thủ lĩnh lắc đầu, : " thể nào. Từ ta lớn lên trong thành. Nếu còn có cửa khác, ta thể biết. Trừ phi..." Bỗng nhiên, thiếu niên thủ lĩnh giống như nghĩ tới cái gì, trước mắt sáng ngời, , "Ta nhớ ông nội của ta từng cho cha ta túi gấm, cũng dặn ông ấy, nếu có kẻ thù ở bên ngoài tới, liền mở túi gấm ra, căn cứ vào đường vẽ trong túi gấm mà mang người trong tộc bỏ trốn."


   Mộ Dung Vân Thư vui vẻ : "Vậy nay túi gấm ở đâu?"


   Vẻ mặt thiếu niên thủ lĩnh buồn bã, : "Ở trong thành. Ba năm trước đây, kẻ xâm lược theo cửa đông tiến công, cha ta thấy có hy vọng ngăn địch, liền bảo ta dẫn cấm quân hộ tống nam nữ già trẻ trong tộc ra khỏi thành. Mà chính ông ấy lại chết trận trong thành. Túi gấm kia là mười năm trước lúc ông nội của ta hấp hối cho cha ta. Khi đó trong thành thực thái bình. Cha ta dự đoán được có ngày bị xâm lược, cho nên chưa từng để trong lòng, túi gấm vẫn nằm ở hộp gấm trong thư phòng. Nhất định là sau khi chiếm lĩnh thành trì, kẻ xâm lược phát túi gấm, mới có thể biết được phương pháp bí mật ra khỏi thành."


   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy trầm tư lát, : " như thế, chúng ta chỉ có thể xông vào."


   Thiếu niên thủ lĩnh : " xông vào được. Chúng ta xông vào rất nhiều lần, chưa lần chấm dứt trong thất bại. Tuy rằng võ công các ngươi cao cường, có thể vượt nóc băng tường, nhưng ngoài tường thành có sông đào sâu và rộng bảo vệ, phải chèo thuyền vượt qua. Vừa tới gần liền bị phát ."


   Bắc hộ pháp : "Bị phát mới tốt. Chúng ta chưa bao giờ làm việc lén lút."


   Tây hộ pháp gật đầu đồng ý : "Đúng, phải bị bọn họ phát . Phải để bọn họ nhìn thấy lợi hại của chúng ta."


   Thiếu niên thủ lĩnh : "Sau khi các ngươi nhìn thấy tường thành, như vậy."


   Đám người Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca hai mặt nhìn nhau, chẳng lẽ là tường thành làm bằng sắt sao?


   Lúc này, vẫn bàng quan ý kiến - Lý Thiếu Khanh : "Lúc ta bị bịt mắt. Nhưng sau khi vào trong Hoa Thiên Thành liền trói buộc ta. Ta thấy tường thành lần. Chỉ nhìn từ bên trong, vẫn khiến ta chấn động. Đó là tường thành vững chắc cao nhất lớn nhất thích hợp phòng thủ nhất mà ta từng thấy. Hoa Thiên Thành cho ta biết, đó là dùng để đề phòng các ngươi. Có tường thành như vậy, mặc dù võ công Sở Trường Ca cao tới đâu, cũng làm gì được ."


   Lời Lý Thiếu Khanh khiến Mộ Dung Vân Thư, Sở Trường Ca cùng Đông Nam Tây Bắc càng thêm cảm thấy hứng thú với việc Hoa Thiên Thành gia cố tường thành. "Đưa ta xem tường thành chuyên dùng để đối phó ta chút." Sở Trường Ca quá để ý cười .


   Thiếu niên thủ lĩnh : "Được. Các ngươi theo ta."


   Dưới chỉ dẫn của thiếu niên thủ lĩnh, rất nhanh, đoàn người vào trong rừng cây cách sông đào bảo vệ ngoài tường thành mấy trăm thước.


   "Cửa ở đối diện kia chính là cửa đông. Sông đào bảo vệ thành kia rộng năm mươi thước."


   Nhìn tường thành xa xa bên kia sông, mọi người đều kinh ngạc phen. Tường thành cao ít nhất hai mươi thước, cao gấp hai tường thành bình thường ở Trung Nguyên. Mà sông đào bảo vệ dưới thành, thể dựng thang. Loại độ cao này là vấn đề với khinh công rất cao của đám người Sở Trường Ca, nhưng với binh lính bình thường, quả thực còn khó hơn lên trời. Nhưng khiến người ta thể ngờ được phải là độ cao của tường thành, mà là bề mặt của nó, phải đá, mà là sắt. Sắt hàng giá .


   Mộ Dung Vân Thư : "Xây tường thành cao khó, nhưng ngoài mặt mạ lớp sắt rất khó có thể tin. Hoa Thiên Thành làm thế nào vậy?" Loại biện pháp gia cố hàng rào này ngay cả nghĩ nàng cũng chưa từng nghĩ đến, càng đừng là làm. Xem ra sợ hãi của Hoa Thiên Thành đối với Sở Trường Ca quả nhiên thấm vào xương cốt.


   Thiếu niên thủ lĩnh lắc đầu : "Ta cũng biết. Trước kia tường thành chỉ cao bảy tám thước, xây từ đá. Bên ngoài cũng có sông đào bảo vệ thành. Sau khi bị bọn họ chiếm lĩnh, liền biến thành như vậy."


   Lý Thiếu Khanh : "Ta biết. Chỉ cần dùng nồi hơi nấu chảy sắt, hắt từ xuống lên tường thành, đợi nước thép đặt lại mà thành."


   Mộ Dung Vân Thư : "Dựa theo điểm này mà xét, Hoa Thiên Thành nên được cho là nhà quân kỳ tài. Chỉ tiếc dùng sai chỗ. dường như biến tường thành thành lồng sắt, chúng ta muốn dùng sức mạnh mà đánh, chỉ sợ là thể."


   Sở Trường Ca : "Đợi đêm nay ta vào thành thám thính rồi lại tính."


   Lý Thiếu Khanh : "Trăm lần thể. Thành trì nơi này chính là chuyên dùng để đối phó ngươi. Tường thành chính là cửa đầu tiên. Sau khi vào thành còn có các loại cơ quan. Nhất là cấm cung nơi ở, chỉ có thủ lĩnh dân bản xứ cùng quan viên cấp bậc Thừa tướng mới biết được trận pháp cơ quan, nếu ngươi xông vào, là đúng với ý ."


   Sở Trường Ca nhíu này : "Trong chúng ta chỉ có Vân Thư biết về cơ quan, nhưng tại nàng trúng độc của Hoa Thiên Thành, trời vừa tối là ngủ. Mà xông vào ban ngày, cung thủ tường thành rất nhiều, ta mình được, mang theo Vân Thư, rất nguy hiểm."


   Lý Thiếu Khanh : "Đây là chỗ lợi hại của Hoa Thiên Thành. hiểu ngươi, cũng hiểu Mộ Dung Vân Thư, biết các ngươi ai cũng có sở trường riêng, cho nên mới ra chiêu mỹ nữ tuyệt thế kia, dùng cách thức kỳ lạ chế ngự Mộ Dung Vân Thư, do đó khiến ngươi đường chống đỡ. Chỉ là trăm lần cũng nghĩ đến, ta ở cùng với các ngươi, mọi thứ đều cho ngươi."


   Mộ Dung Vân Thư : "Trừ ngươi ra, còn quên thứ."


   Lý Thiếu Khanh hỏi: "Cái gì?"


   Mộ Dung Vân Thư chỉ vào thiếu niên thủ lĩnh : "."


   Thiếu niên thủ lĩnh : " sai. nhất định dự đoán được các ngươi gặp ta. Cơ quan trong thành, ta gặp nhiều nên quen. Chỉ cần ta cùng Sở Trường Ca, cơ quan liền là vấn đề. đường xông vào, đánh thẳng đến cấm cung."


   Sở Trường Ca : "Được. Tối nay chúng ta trước dò đường."


   Từ ngoài tường thành trở lại chỗ ở của dân bản xứ, Mộ Dung Vân Thư và Sở Trường Ca lại cùng thiếu niên thủ lĩnh trao đổi chi tiết cụ thể cho hành động buổi tối chút. Trong quá trình trao đổi, Mộ Dung Vân Thư bỗng nhiên nhớ lại vấn đề quan trọng cho tới nay vẫn bị bỏ qua, "Khi chúng ta rời khỏi Thục Châu, Hoa Thiên Thành ở thanh lâu, do Truy Hồn cùng Đoạt Mệnh giám sát. nay từ Thục Châu đến Núi Thiên Long, lại từ Núi Thiên Long chạy trốn tới Đảo Phổ Hoa. Truy Hồn và Đoạt Mệnh đâu mất rồi?"


   Bắc hộ pháp : "Đúng. Khi chúng ta rời ràng phu nhân dặn Truy Hồn cùng Đoạt Mệnh giám sát chặt chẽ Hoa Thiên Thành, tại Hoa Thiên Thành cũng chạy mất, sao thấy bóng dáng hai người bọn họ?" Ba người Đông Nam Tây cũng đều tỏ vẻ rất kỳ quái.


   Sở Trường Ca : "Nàng hạ mệnh lệnh gì cho bọn ?"


   Mộ Dung Vân Thư : "Giám sát chặt chẽ Hoa Thiên Thành."


   Sở Trường Ca : "Vậy tại tất nhiên là bọn họ còn ở bên người Hoa Thiên Thành. Mười hai thiên sát đều mang loại tính cách này, nàng hạ mệnh lệnh gì, bọn họ liền làm chuyện đó. Nếu nàng bảo giám sát chặt chẽ Hoa Thiên Thành, cho rời Thục Châu, bọn họ liền để Hoa Thiên Thành rời Thục Châu, trừ phi bọn họ chết. Nàng là giám sát chặt chẽ Hoa Thiên Thành, bọn họ liền giám sát chặt chẽ Hoa Thiên Thành. Hoa Thiên Thành đâu, bọn họ liền theo đó. Tuyệt gián đoạn."


   Ặc. Vạch đen nổi lên giữa trán Mộ Dung Vân Thư. "Chẳng lẽ bọn họ biết ứng biến sao?"


   Sở Trường Ca : " biết."


   "..." Được rồi. Là nàng sai, ràng. Nhưng mà bây giờ bọn họ còn nhìn chằm chằm Hoa Thiên Thành, cũng là chuyện tốt. Mộ Dung Vân Thư : "Nếu bọn họ vẫn theo Hoa Thiên Thành, vậy tất nhiên biết con đường bí mật ở đâu. Chàng mau liên lạc với hai người bọn họ, bảo bọn họ mang nhóm chúng ta vào theo đường bí mật."


   Sở Trường Ca : "Ta liên lạc cũng vô dụng, nếu muốn nàng phải liên lạc. tại bọn họ là người của nàng, lời của ta thành vô dụng."


   Mộ Dung Vân Thư sửng sốt, lập tức dở khóc dở cười, "Người nghe lời như vậy, sao chàng lại huấn luyện được?"


   Sở Trường Ca : " phải ta huấn luyện được. Bọn họ trời sinh là như thế."


   Đông Nam Tây Bắc gật đầu mạnh, "Giáo chủ sai. Mười hai thiên sát trời sinh là như thế, trong đầu thiếu dây thần kinh. Phu nhân, ngươi mau liên lạc với bọn họ . Có bọn họ giúp, chúng ta có thể giết cho Hoa Thiên Thành kịp trở tay!"


   Mộ Dung Vân Thư nghĩ nghĩ, : "Hay là nên làm phiền bọn họ. Tay làm hàm nhai." ( ra là tỷ biết cách liên lạc chớ giề ^^)


   Đông Nam Tây Bắc ngưng nghẹn gì. tại là thời điểm tay làm hàm nhai sao? Đối mặt với kẻ địch hẳn là phải đoàn kết nhất trí!


   Sở Trường Ca cười tủm tỉm nhìn về phía Mộ Dung Vân Thư, : "Phu nhân, có phải nàng biết nên liên lạc với bọn họ thế nào hay ?"


   "Ặc. Đúng." Mộ Dung Vân Thư xấu hổ cười cười, : "Bình thường bọn họ luôn luôn ở chung quanh thiếp, khi cần bọn họ chỉ kêu tiếng là được. Phương thức thiếp liên lạc với bọn họ chính là kêu tiếng. Nhưng tại, cho dù thiếp gọi trăm tiếng, bọn họ cũng nghe được."


   Sở Trường Ca bất đắc dĩ cười , "Vậy còn cách nào. Tuy rằng ta và bọn họ có ám hiệu, nhưng tại, cho dù bọn họ thấy ám hiệu cũng xuất ."
   thuytPhạm Jenny thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Mộ Dung Vân Thư : "Thiếp vẫn nghĩ bọn chàng dựa vào tâm linh cảm ứng mà liên lạc."


   "..."


   Bên chính là tiếng lòng của những người nghe hiểu được Tiếng Trung Nguyên.


   Dùng cơm chiều xong. Mộ Dung Vân Thư liền ngủ. Trời vừa tối, Sở Trường Ca cùng thiếu niên thủ lĩnh liền chờ xuất phát. Sở Trường Ca : "Đại Đông, đại Nam, các ngươi ở lại bảo hộ phu nhân. Tiểu Tây, tiểu Bắc, các ngươi ở rừng cây cách sông đào bảo vệ thành tiếp ứng chúng ta."


   Lý Thiếu Khanh xen mồm : "Ta sao?"


   Sở Trường Ca liếc cái, : "Ngươi giống Vân Thư, ngủ."


   Lý Thiếu Khanh: "..."


   Sở Trường Ca cùng thiếu niên thủ lĩnh và hai người Tây Bắc xuất phát bao lâu liền đến sông đào bảo vệ thành. Sở Trường Ca : "Tiểu Tây, tiểu Bắc, hai người các ngươi ở lại chỗ này. Nếu ta gặp phiền toái, phát tín hiệu báo cho các ngươi. Sau khi thu được tín hiệu lập tức trở về tìm phu nhân, nhất định thể hành động thiếu suy nghĩ, tùy tiện vào thành."


   "Dạ." Hai người Tây Bắc nhận lệnh.


   Sở Trường Ca với thiếu niên thủ lĩnh: "Chuẩn bị xong chưa?"


   Thiếu niên thủ lĩnh gật đầu, "Chuẩn bị xong rồi."


   Ngẩng đầu nhìn cửa thành cao cao liếc mắt cái, Sở Trường Ca nắm sau cổ áo thiếu niên thủ lĩnh, lấy tư thế nắm gà chết kéo , đạp lên ánh trăng mà .


   Hai người Tây Bắc liếc nhau, đối xử tốt. Nếu đổi lại là bọn họ, chỉ sợ giáo chủ cước đá bọn họ qua thành, sau đó lại bay lên chụp được.


   Sở Trường Ca kéo thiếu niên thủ lĩnh, chút cố sức bay lên đầu tường, khi rơi xuống đất làm hai gã binh lính giật mình, lập tức vung hai tay đánh hai gã binh lính ngất xỉu, thấp giọng : "Lập tức đến cấm cung."


   "Được. Xuống dưới thành chậm về con đường màu xám xanh bên trái." Thiếu niên thủ lĩnh .


   Sở Trường Ca lại nắm nhanh nhẹn xuống lầu, trước mắt có chín con đường. Chính giữa là con đường rộng thênh thang, tám con đường khác chia đều sang hai bên trái phải kéo dài về phía trước. Sở Trường Ca : "Trời rất tối, ta nhìn màu sắc của con đường. Ngươi là con đường thứ mấy bên trái."


   Thiếu niên thủ lĩnh nghĩ nghĩ, : "Đường thứ ba."


   Sở Trường Ca mang thiếu niên thủ lĩnh theo con đường thứ ba về phía trước, rất nhanh liền thấy năm lư hương lớn, lư hương khắc lần lượt là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Năm lư hương bày ra thành vòng tròn, mỗi lư hương cách xa nhau thước về hai phía trái phải. Thiếu niên thủ lĩnh : "Từ kim đến hỏa, lại từ hỏa đến mộc, mộc đến thổ, cuối cùng từ thổ đến thủy. Nhớ kỹ phải ấn lên mặt đất thẳng bước mà , thể nghiêng nửa phần, nếu khởi động cơ quan."


   Sở Trường Ca theo đúng lời thiếu niên thủ lĩnh từ kim đến hỏa, mới vừa bước bước, chỉ nghe roẹt tiếng, mũi tên bắn lén từ lư hương đối diện bay ra. Sở Trường Ca vội vàng nghiêng người trốn tránh, ngờ lại bị tên bắn lén từ phía sau phóng tới. Thiếu niên thủ lĩnh vội gọi: "Quay trở lại." Sở Trường Ca lập tức bay lên quay về chỗ cũ, vừa đứng vững liền : "Ngươi xác định cơ quan này ngươi biết cách phá giải?"


   Thiếu niên thủ lĩnh trả lời, chỉ : "Thả ta xuống." Sở Trường Ca nghe lời buông xuống. Thiếu niên thủ lĩnh tỉ mỉ quan sát lư hương trước mắt, nghiêm túc : "Bọn họ di chuyển vị trí lư hương. Năm lư hương này vốn dĩ dùng phương vị (phương hướng và vị trí) Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ để đặt, tương hợp với mặt đất, chỉ có ấn đường chính xác, mới khởi động cơ quan. tại lư hương bị bọn họ di chuyển, đường chính xác cũng thay đổi, cho nên vừa rồi mới có thể khởi động cơ quan."


   Sở Trường Ca nhíu mày, "Vậy bây giờ có thể phá giải ?"


   "Có thể. Nhưng cần ít thời gian." Thiếu niên thủ lĩnh .


   Sở Trường Ca hỏi: "Cần bao lâu?"


   Thiếu niên thủ lĩnh nhìn lư hương suy nghĩ chút, : "Nửa canh giờ."


   Sở Trường Ca : "Lâu lắm."


   Thiếu niên thủ lĩnh : "Nếu thuận lợi, sau ba khắc có lẽ liền có thể phá giải."


   Sở Trường Ca lắc đầu, "Vẫn lâu lắm."


   Thiếu niên thủ lĩnh : "Đây là tốc độ nhanh nhất. phá giải cơ quan, có cách nào qua."


   "Ai có cách nào?" Sở Trường Ca cong môi, cười : "Ngươi biết phương vị cuối cùng chúng ta muốn đến thông qua năm lư hương này hay ?"


   Thiếu niên thủ lĩnh gật đầu, "Biết. Trước kia đường mở ra sau lư hương Thủy. tại tuy rằng lư hương bị di chuyển, nhưng đường kia thay đổi. Bởi vì nó tương hợp với mặt sau của cơ quan. Trừ đường kia là an toàn, con đường phía sau bốn lư hương còn lại đều thiết kế cơ quan." Dứt lời, nhìn nhìn con đường trước mắt, : "Con đường sau lư hương Mộc, là đường chúng ta phải ."


   Sở Trường Ca : "Ngươi xác định lầm?" Con đường đó lộn xộn tứ tung, tựa như mạng nhện, bước này đan chéo bước kia. nhầm bước là xong đời.


   Thiếu niên thủ lĩnh gật đầu khẳng định: "Ta xác định."


   Sở Trường Ca lại : " đạp mặt đất, có phải khởi động cơ quan hay ?"


   "Phải."


   "Tốt lắm." Sở Trường Ca nắm lên, dưới chân nhún, bay lên , lướt qua lư hương dừng đường an toàn.


   "Bây giờ bên nào?" Sở Trường Ca hỏi.


   Thiếu niên thủ lĩnh : "Vẫn về phía trước, cuối đường chính là cấm cung."


   Vừa dứt lời, bốn phía đột nhiên sáng lên. Trong nháy mắt đêm đen chị tản . giọng truyền đến từ cổng thành phía sau, "Sở Trường Ca, rốt cục ngươi cũng đến."


   Sở Trường Ca cần quay đầu nhìn cũng biết người này là ai, vì thanh này, quá quen thuộc. Buông thiếu niên thủ lĩnh ra, Sở Trường Ca từ từ xoay người, giương mắt nhìn về phía cổng thành, : " lâu gặp. Đại ca."


   Thiếu niên thủ lĩnh sợ hãi : "Các ngươi là huynh đệ?"


   Sở Trường Ca cong môi cười, tươi cười kia lọt vào trong mắt thiếu niên thủ lĩnh, tràn ngập bi thương. Sở Trường Ca : "Ta cũng thực kinh ngạc, ta lại có đại ca như vậy."


   Trong lòng thiếu niên thủ lĩnh biết ân oán giữa hai người tất nhiên rất phức tạp, liền thèm nhắc lại.


   Hoa Thiên Thành : "Những lời này hẳn là đến lượt ta , ta thực kinh ngạc, ta lại có đệ đệ như ngươi vậy. Xưng bá giang hồ, quét sạch triều đình. Chỉ tiếc, núi thể có hai hổ. Đại Nghiệp Vương Triều thể có hai hoàng đế."


   Sở Trường Ca : "Cũng ba năm, ngươi còn ôm mộng làm hoàng đế?"


   Hoa Thiên Thành tức giận mà cười, : "Ngôi vị hoàng đế vốn là của ta! Nếu phải mẫu phi của ngươi quyến rũ, mê hoặc phụ hoàng, sao phụ hoàng lại vứt bỏ ngôi vị hoàng đế. Ta chính là thái tử, là hoàng đế chính thống! Thiên hạ này vốn là của ta. Kết quả những đại thần kia lại ủng hộ ngươi làm hoàng đế! Mà ngươi lại cho đứa con chưa đến mười tuổi của ngươi thống trị thiên hạ. Ha ha ha, là buồn cười, rất buồn cười! Vì tương lai của Đại Nghiệp Vương Triều, ta nhất định phải đoạt lại ngôi vị hoàng đế!"


   Sở Trường Ca : "Mộ Dung xác thực chưa đến mười tuổi, nhưng thống trị quốc gia rất tốt, cũng thua gì hoàng đế trưởng thành. Điều này như ban ngày. Ngươi có dã tâm là chuyện của ngươi, cần lấy tương lai của Đại nghiệp Vương Triều ra ngụy trang. Nếu ngươi tình hy vọng Đại Nghiệp Vương Triều phồn vinh hưng thịnh dân giàu nước mạnh, khơi mào chiến tranh."


   Hoa Thiên Thành cười lớn tiếng, : "Vì tương lai lâu dài, tạm thời phải đổ máu. Hơn nữa, đến bây giờ ngươi vẫn còn biết vì sao ta muốn làm hoàng đế, đây là nguyên nhân hôm nay ngươi thất bại dưới tay ta. Cung thủ, bắn tên!"


   Trong khoảnh khắc, tên xuống như mưa, từ bốn phương tám hướng bắn về phía Sở Trường Ca cùng thiếu niên thủ lĩnh. Sở Trường Ca lập tức gọi thanh long ra chắn tên. Thiếu niên thủ lĩnh cũng lấy giáo dài ra ngăn cản tên phóng tới, nhưng mà cung thủ tường thành quá nhiều, ngăn cản kịp, rất nhanh vai phải liền trúng tên. Rên đau tiếng, giáo dài rơi mặt đất. Sở Trường Ca thấy thế lập tức bảo vệ trước người , mặt hươ kiếm ngăn địch mặt hỏi: "Có nơi nào có thể tạm thời thân ?"


   Thiếu niên thủ lĩnh suy nghĩ chút, : "Có! Nguyệt cung! Nguyệt cung là lăng mộ của mẫu thân ta. Bọn họ nhất định vào được."


   Sở Trường Ca nghe vậy nhấc lên, : " cho ta biết như thế nào."


   "Từ bên trái, đường màu đỏ thứ bảy... nên nên. Như vậy quá chậm, kịp." Thiếu niên thủ lĩnh bỗng nhiên nhớ lại Sở Trường Ca bay, vội vàng : "Ngươi về phía Đông Nam theo hướng tòa cung điện cao nhất kia ."


   Sở Trường Ca nghe vậy thuận gió theo hướng phía Đông Nam mà , cùng lúc đó vung thanh long lên, chỉ thấy ánh sáng trắng lên, cổng thành bị chẻ ra thành cái khe, vài tên cung thủ từ đầu tường rơi xuống. Hoa Thiên Thành ngồi xổm xuống lấy tường thành làm lá chắn tránh công kích của Sở Trường Ca, khi đứng dậy, thấy bóng dáng của Sở Trường Ca cùng thiếu niên thủ lĩnh. Lúc này, Hoa Thiên Thành tức giận thôi, dồn sức chụp lấy tường thành, : "Bọn họ nhất định còn chưa ra khỏi thành. Tìm cho ta!"


   "Dạ!" Binh lính lập tức truy tìm, cả thành tản ra tìm tung tích Sở Trường Ca cùng thiếu niên thủ lĩnh.


   Mà bên kia, Sở Trường Ca nắm thiếu niên thủ lĩnh vào Nguyệt cung. Thiếu niên thủ lĩnh lập tức mở cửa mộ ra, vào cùng Sở Trường Ca, sau đó đóng cơ quan từ bên trong. "Lăng mộ này là cha ta xây dựng cho mẫu thân ta, trừ ông ấy và ta, ai biết cách ra vào cơ quan." Thiếu niên thủ lĩnh .


   Sở Trường Ca gật đầu tỏ vẻ nghe được, sau đó : " vai ngươi bị thương, có thể tự mình băng bó ?"


   Thiếu niên thủ lĩnh sửng sốt, : "Có thể."


   Sở Trường Ca: "Vậy ngươi tự băng bó ."


   Giữa trán thiếu niên thủ lĩnh nhất thời nhảy ra mấy vạch đen. Với tình huống này, hẳn là nên chủ động giúp mình băng bó miệng vết thương chứ?


   Dù sao , tại bọn họ cũng là châu chấu thuyền, hơn nữa mình còn cung cấp chỗ thân cho . Thiếu niên thủ lĩnh mặt nghĩ như vậy, mặt kéo góc áo xuống, nhịn đau rút mũi tên ra, dòng máu đen trào ra. Thiếu niên thủ lĩnh kinh hãi : " tên có độc!"


   Sở Trường Ca nhặt tên lên, quả nhiên phát mũi tên có bột phấn màu xanh. Sở Trường Ca vội vàng điểm huyệt đạo vai thiếu niên thủ lĩnh lại, : "Nhanh hút máu độc ra."


   Thiếu niên thủ lĩnh : "Hút thế nào?"

   Sở Trường Ca lườm cái, : "Dùng miệng."


   Thiếu niên thủ lĩnh : "Ta biết là dùng miệng. Nhưng miệng vết thương ở vai, rất khó hút tới." Ngụ ý, ngươi hút giúp ta.


   Sở Trường Ca lại làm như nghe thấy ý trong lời , : "Rất khó hút cũng phải hút, bằng chờ độc phát là phải chết."


   Thiếu niên thủ lĩnh nhíu mày , "Đối đầu kẻ địch mạnh, chúng ta hẳn là nên đoàn kết hỗ trợ." Trọng điểm là hỗ trợ.


   Mày kiếm của Sở Trường Ca nhíu nghiêng, : "Chờ sau khi ngươi chết, ta giúp ngươi nhặt xác."


   "..." Thiếu niên thủ lĩnh bất đắc dĩ, đành phải tự mình nghiêng đầu hút từng ngụm từng ngụm máu độc ra, sau đó lại tự mình băng bó miệng vết thương tốt. Bỗng nhiên, khóe mắt nhoáng lên cái, thiếu niên thủ lĩnh sợ hãi : " mu bàn tay phải của ngươi có vết máu!"


   Sở Trường Ca nâng tay phải lên nhìn, mu bàn tay quả nhiên có vài vết máu, nhiễm màu đen, đông lại. Sở Trường Ca cảm thấy trầm xuống, vội vàng vận công ép độc, lại thấy nội lực tan rã, thể ngưng tụ.


   Thiếu niên thủ lĩnh thấy mặt Sở Trường Ca chút thay đổi, liền : "Làm sao vậy?"


   "Ta trúng độc." Sở Trường Ca .


   Thiếu niên thủ lĩnh : "Tự mình hút độc ra ."


   " còn kịp rồi." Sở Trường Ca lắc đầu, "Vừa rồi ta bị thương mà phát , lại vận dụng nội lực, độc khí lan tràn khắp toàn thân, hút được."


   Thiếu niên thủ lĩnh nghe vậy gục đầu xuống. Trầm mặc lâu, bỗng nhiên ngẩng đầu : "Ta có biện pháp giúp ngươi giải độc."


   Sở Trường Ca : "Biện pháp gì?"

   Thiếu niên thủ lĩnh : "Dùng bò cạp độc hút hết chất độc trong cơ thể ngươi."

   Sở Trường Ca vừa nghĩ đến bò cạp độc bò người mình, lập tức biến sắc, nhất định cự tuyệt.

   Thiếu niên thủ lĩnh , "Bò cạp độc là bảo vật trong tộc chúng ta, chỉ lưu giữ bên trong lăng mộ, toàn tộc chỉ có con, sống lâu mấy trăm năm. Nếu vừa rồi ngươi cứu mạng của ta, ta dễ dàng dùng nó vội giải độc cho ngươi. Bởi vì sau khi giải độc cho ngươi, nó chết."

   Sở Trường Ca : "Ta nghe những thứ có thể sống mấy trăm năm, có chút linh khí, tiên khí hoặc khí gì đó mà thứ bình thường có. Bò cạp độc trong tộc các ngươi, nhất định cũng có linh khí gì đó. Phải ?"

   Thiếu niên thủ lĩnh gật đầu : "Đúng vậy. Bò cạp độc này chỉ có thể giải độc, còn có thể tập hợp linh khí của nó mà luyện cổ (vật độc hại người, ở xứ mình hay là bùa, ngải ^^)."

   Sở Trường Ca : "Luyện cổ gì?"

   Thiếu niên thủ lĩnh : "Cụ thể cổ gì ta cũng biết. Bởi vì loại cổ này quá nặng khí, cho nên trong tộc cấm luyện cổ. Nhưng mà lúc trước, khi mẫu thân ta bệnh nặng, phụ thân lại tin lời gièm pha của Vu sư Cát Trát Nhĩ, luyện lần, cũng bởi vậy mà mẫu thân ta bình phục giống như kỳ tích. Nhưng chỉ bình phục nửa năm, nửa năm sau liền có triệu chứng gì mà mất, giống như bất tỉnh."

   Nghe được bốn chữ 'giống như bất tỉnh', thần kinh Sở Trường Ca như bị đánh gậy, khẩn trương hỏi: "Trước khi mẫu thân của ngươi qua đời, có phải ngày hôm sau lại ngủ sớm hơn ngày hôm trước hay ?"

   Thiếu niên thủ lĩnh nhớ lại chút, : "Quả là thế. Mẫu thân thường càng ngày càng dễ mệt rã rời. Ta và phụ thân cho là bà bệnh nặng mới mệt mỏi, cho nên đều quá để ý. Rốt cuộc đến khi bà ngủ tỉnh lại, ta và phụ thân mới ý thức được cổ kia có vấn đề. Chỉ tiếc lúc đó Cát Trát Nhĩ bỏ trốn. Nếu , ta nhất định bầm thây thành trăm đoạn!"

   Nghe vậy, hai vai Sở Trường Ca suy sụp xuống, vô lực tựa vào vách tường đá, mắt vô hồn, thầm : "Quả thế."

   Thiếu niên thủ lĩnh hiểu vì sao đột nhiên lại suy sụp, : " 'Quả thế' gì?"

   Sở Trường Ca trả lời, hai mắt vô hồn nhìn lên , lúc lâu sau, con ngươi đen của đột nhiên đảo mạnh, hỏi: "Ngươi vừa bò cạp độc có thể giải trăm độc, có phải thế ?"

   Thiếu niên thủ lĩnh : "Đương nhiên. Nếu mẫu thân đột nhiên mất, phụ thân chắc chắn dùng bò cạp độc cứu bà."

   Sở Trường Ca : "Nếu là cổ độc luyện thành từ linh khí của bò cạp độc sao?"

   Thiếu niên thủ lĩnh nhíu mày, "Ý ngươi là loại cổ mẫu thân ta trúng phải? Đương nhiên có thể giải. Hơn nữa chỉ có bò cạp độc mới có thể giải. Nhưng mà ngươi hỏi điều này làm gì? Chẳng lẽ..." Bỗng dưng, thiếu niên thủ lĩnh đột nhiên nhớ lại chuyện trước khi , Mộ Dung Vân Thư đột nhiên ngủ trong lòng Sở Trường Ca, lúc này liền bừng tỉnh hiểu ra, " ra phu nhân của ngươi cũng trúng loại cổ độc này!"

   Sở Trường Ca gật đầu, "Là Hoa Thiên Thành hạ cổ. Trước đó hạ cổ lên nữ tử có liên hệ nào đó với Vân Thư, sau đó phái nữ tử kia tới bên người Vân Thư, sau đó Vân Thư trúng cổ. Kì lạ là, đến nay ta vẫn chưa nghĩ ra, rốt cuộc là làm thế nào."

   Thiếu niên thủ lĩnh : "Kỳ rất dễ giải thích. Chỉ cần nữ tử trúng cổ kia sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày với phu nhân của ngươi, chỉ cần đối thoại cách xa nhau trong vòng hai thước, liền có thể dễ dàng dời cổ qua."

   Sở Trường Ca bừng tỉnh hiểu ra. ra chỗ độc đáo của nữ tử kia ở dung nhan, mà là ngày sinh của nàng ta.

   Dung mạo chỉ dùng để dời lực chú ý của bọn họ. Dù sao, khi mỹ nữ tuyệt thế xuất , ai lại để ý ngày sinh của nàng ta, mà chỉ để ý vì sao nàng ta xuất ở đó.

   ra là thế!

   Uổng công hao hết tâm tư bảo hộ Vân Thư vẹn toàn, lại vẫn có chỗ sơ hở cho Hoa Thiên Thành lợi dụng.

   người muốn đối phó ngươi, phương pháp rất hiếm có khiến ngươi khó có thể tưởng tượng.

   Sở Trường Ca cứ thế mà hối hận lúc trước mình lại nể tình mà tay với Hoa Thiên Thành. Giờ khắc này, trong lòng thầm thề, loại bỏ Hoa Thiên Thành, thề làm người!

   Sở Trường Ca : "Bò cạp độc ở đâu?"

   Thiếu niên thủ lĩnh trực tiếp đưa bò cạp độc cho , mà : "Ngươi nên nghĩ kỹ. Bò cạp độc chỉ có thể giải độc lần. Nếu ngươi dùng nó cứu phu nhân của ngươi, độc người ngươi thể giải."

   Sở Trường Ca : "Ta nghĩ rất kỹ. Cứu nàng."

   Thiếu niên thủ lĩnh hỏi lại lần nữa: "Ngươi xác định?"

   Sở Trường Ca gật đầu, "Ta xác định. Nếu nàng chết, tất nhiên ta cũng thể sống. Cứu nàng, tương đương với cứu ta."

   Thiếu niên thủ lĩnh : "Nhưng độc người ngươi phải làm sao?"

   Sở Trường Ca : " sao. Bị chút độc này cũng chết được." Chỉ tạm thời thể chạy khỏi nơi này.

   Thiếu niên thủ lĩnh : "Ý ngươi quyết, ta khuyên ngươi nữa." Dứt lời, đứng dậy lấy ra cái bình sứ hình tròn như nắm tay đưa cho Sở Trường Ca, : "Bò cạp độc ở trong này. Giải độc người ngươi, chỉ cần để nó hút máu của ngươi là xong. Nhưng giải cổ người phu nhân ngươi, cần phải hầm nóng, đợi khi nó hoàn toàn hòa tan trong nước, uống xong liền giải được."

   Sở Trường Ca nhận lấy bình sứ, tiếng: "Đa tạ." Sau đó cất bình sứ . Khoanh chân ngồi xuống, : "Bây giờ ta phải vận công ép độc. Bởi vì chất độc chạy khắp toàn thân, cần ít thời gian. Ngươi bảo vệ giúp ta. Đừng cho bất kỳ kẻ nào tới gần."

   Thiếu niên thủ lĩnh : "Được. Ngươi cứ vận công ép độc. Cho dù phải liều cả cái mạng của ta, ta cũng để cho bất kỳ kẻ nào tới gần. Nhưng mà trước đó, có nên phát tín hiệu cảnh báo cho bọn thủ hạ của ngươi hay ? Hoa Thiên Thành biết hành tung của chúng ta đêm nay, nhất định là trong chúng ta có nội gián."

   Sở Trường Ca : "Ta phát tín hiệu rồi. chiêu cuối cùng kia, chính là tín hiệu. Giờ phút này hẳn là bọn họ trở về."

   Sở Trường Ca đoán sai, lúc hai người Tây Bắc nhìn thấy ánh sáng trắng đột nhiên lên tường thành, liền biết Sở Trường Ca gặp mai phục, lập tức cố gắng nhanh chóng chạy về tập hợp với hai người Đông Nam. Nghe tin tức hai người Tây Bắc mang đến, hai người Đông Nam kinh ngạc thôi. "Hành động đêm nay chỉ có chúng ta biết, sao Hoa Thiên Thành lại biết trước mà sắp xếp mai phục?" Đông hộ pháp khó hiểu .

   "Nhất định là có nội gián!" Bắc hộ pháp liền túm cổ áo Lý Thiếu Khanh: ", có phải ngươi ?!"

   Lý Thiếu Khanh : "Nếu ta có ý đồ xấu, căn bản cho Sở Trường Ca biết trong thành có cơ quan!"

   Đông hộ pháp kéo Bắc hộ pháp tức giận, : "Lý Thiếu Khanh sai. Nếu có ý đồ xấu, cho chúng ta biết các loại cơ quan có trong thành, chỉ sợ giáo chủ chỉ bị mai phục đơn giản như vậy."

   Bắc hộ pháp cam lòng buông tay, hừ lạnh tiếng, : "Tốt nhất phải là ngươi! Nếu để ta phát ngươi là nội gian, coi chừng ta róc thịt ngươi!"

   Lý Thiếu Khanh cũng tức giận : "Ta phải ta là phải ta. Tin hay tùy ngươi!"

   Đông hộ pháp : "Đủ rồi. Hai người các ngươi nên ầm ỹ. Việc cấp bách là tìm ra nội gian cứu giáo chủ về. Nội bộ nên lục đục."

   Nam hộ pháp gật đầu, : "Đại đông sai. Việc cấp bách là cứu giáo chủ. Sáng sớm ngày mai phu nhân mới có thể tỉnh lại, tại chúng ta yên lặng xem xét trước, đợi ngày mai khi phu nhân tỉnh lại mới trao đổi kỹ hơn."

   Hôm sau. Mộ Dung Vân Thư vừa tỉnh lại, trang điểm xong ra khỏi hang động ngầm, vừa nhấc mắt liền nhìn thấy bốn người Đông Nam Tây Bắc chờ ở cửa động. "Bốn người các ngươi đứng đây làm gì? Sở Trường Ca đâu?"

   Đông Nam Tây Bắc ngươi đẩy ta ta nhường ngươi, cuối cùng Bắc hộ pháp : "Tối hôm qua giáo chủ bị phục kích, bây giờ vẫn chưa trở về."

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy, thân hình chấn động thiếu chút nữa ngất xỉu, nàng vịn lấy thân cây trấn tĩnh lại, : " êm đẹp, sao có thể gặp phục kích?"

   "Chúng ta hoài nghi có nội gian." Đông hộ pháp : "Hơn nữa ta cho rằng nội gian nhất định ở trong nhóm dân bản xứ."

   Mộ Dung Vân Thư : "Lập tức lần lượt kiểm tra quan các quan viên bản xứ tham dự kế hoạch hôm qua."

   "Dạ!"

   Chưa hết nén nhang, Đông Nam Tây Bắc bắt đến gã râu xồm. "Là !" Bắc hộ pháp : "Hết thảy đều do . Tối hôm qua mật báo với Hoa Thiên Thành, tiết lộ hành tung của giáo chủ. Phu nhân, ngươi xem tại nên giết hay . Nếu giết, ta lập tức róc thịt !"

   Râu xồm vừa nghe bị róc thịt, lập tức quỳ xuống khóc lóc om sòm cầu xin tha thứ.

   Mộ Dung Vân Thư : "Tiểu Bắc, ngươi nên hơi tí là róc thịt người, như vậy rất tanh mùi máu, tốt."

   Khóe miệng Bắc hộ pháp nhăn lại, phu nhân, ngài cũng quá bình tĩnh rồi! Bây giờ là lúc nào, còn so đo máu tanh hay máu tanh chứ.

   Mộ Dung Vân Thư với Râu xồm: "Ngươi đưa tin tức vào trong thành như thế nào?"

   Râu xồm : "Ta và người trong thành qui ước, hoàng hôn mỗi ngày dưới sườn núi phía Bắc, có người xuất gặp ta. Ta chưa từng muốn hại các ngươi, có. Người nhà của ta trong tay bọn họ, bọn họ sợ tộc trưởng đến Trung Nguyên thỉnh cầu viện trợ, nên bảo ta mỗi ngày phải báo cáo hành tung của tộc trưởng cho bọn họ, nếu giết người nhà của ta."

   Mộ Dung Vân Thư : "Ngươi có muốn hại chúng ta hay quan trọng, quan trọng là tại ngươi có nguyện ý giúp chúng ta hay ."

   Râu xồm vội vàng gật đầu, : "Nguyện ý, ta nguyện ý. Ngươi bảo ta làm gì cũng được."

   Mộ Dung Vân Thư : "Đưa chúng ta đến sườn núi phía Bắc nơi ngươi gặp được người trong thành."

   Râu xồm : "Được, được, ta đưa các ngươi ."

   Dưới dẫn đường của Râu xồm, Mộ Dung Vân Thư, Đông Nam Tây Bắc cùng Lý Thiếu Khanh rất nhanh liền tới sườn núi phía Bắc. "Chính là nơi này." Râu xồm .

   Mộ Dung Vân Thư nhìn quanh bốn phía, cuối cùng tầm mắt dừng lại trong mảnh rừng cây phía trước. "Chúng ta qua bên kia nhìn xem." Mộ Dung Vân Thư .

   Râu xồm : "Trăm lần được. Bên kia là đất cấm."

   "A?" Than tiếng, Mộ Dung Vân Thư quay đầu, đuôi lông mày thêm vài phần vui mừng. "Sao lại là đất cấm?" Nàng hỏi.

   Râu xồm giải thích: "Nơi đó có quỷ quái thường xuyên lui tới, ai vào mà chết thảm, cho nên lão tộc trưởng mới giấu nó ."

   Mộ Dung Vân Thư mỉm cười, : "Có quỷ quái thường lui tới, hay có người giả thần giả quỷ, đến xem liền biết."

   Dứt lời, để ý phản đối của Râu xồm, đến trước rừng cây. Đông Nam Tây Bắc ngay cả ma còn sợ, đương nhiên cũng sợ quỷ quái, cũng về phía trước. Mà Lý Thiếu Khanh do dự chút, : "Ta ở bên ngoài tiếp ứng các ngươi."

   Mộ Dung Vân Thư cười như cười liếc cái, : "Cũng tốt."

   Rừng cây cách sườn núi phía Bắc xa, Mộ Dung Vân Thư cùng Đông Nam Tây Bắc ước chừng nửa khắc liền đến. giống rừng cây cao lớn nơi dân bản xứ sinh sống, dãy rừng cây này do cây dong thô to nhưng cao lớn núi tạo thành. Cành nhánh dày mà rắc rối phức tạp, quả là nơi có ma quỷ quái. Nhưng Mộ Dung Vân Thư tin quỷ thần. Càng là đất cấm, càng nhiều bí mật. Mà sở dĩ lão tộc trưởng cấm người trong tộc lui tới nơi này, nhất định là vì che giấu bí mật nào đó.

   Thực tự nhiên, Mộ Dung Vân Thư nghĩ tới lời thiếu niên thủ lĩnh —— ông nội từng giao cho phụ thân của túi gấm có vẽ đường bí mật.

   Nghĩ đến đó, Mộ Dung Vân Thư càng khẳng định suy đoán của mình. Con đường bí mật từ trong cung ra ngoài, nhất định ở ngay trong phiến rừng cây này.

   "Các ngươi nhìn chung quanh xem, nhất là mặt đất, có tượng bùn đất tơi xốp, hoặc là dưới đất bị rỗng hay . Ta hoài nghi con đường bí mật ở trong này." Mộ Dung Vân Thư .

   Đông Nam Tây Bắc nghe vậy lập tức hành động. Hai người Đông Nam xoay người xem xét mặt đất, hai người Tây Bắc dùng chân đạp đông đạp tây, rất sôi nổi. Bỗng nhiên, tiếng ầm ầm phát ra, ràng chính là thanh phát ra do hầm rỗng dưới đất. Bắc hộ pháp mừng rỡ, vội vàng cùng Tây hộ pháp dọn dẹp sạch cỏ dại cùng bùn đất nơi đó, quả nhiên lộ ra tấm ván gỗ che nơi có thể chứa người. Hai người Tây Bắc vội vàng dỡ tấm ván gỗ, lộ ra cái động đen. "Ta và tiểu Bắc xuống trước mở đường." Tây hộ pháp .
   Phạm Jenny thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :