1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhàn Thê Tà Phu - Mặc Phong (205c+ vài PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính Văn Chương 49: Cấm địa Lê tộc


   Đúng như Mộ Dung Vân Thư đoán, thông qua cầu đá từ Tuyệt Mệnh sơn đến phía sau núi Bất Tử sơn, chờ đợi bọn họ là khảo nghiệm to lớn hơn-- đó chính là binh lính Lê tộc-- nàng càng nghĩ họ hợp với danh xưng là người chưa khai hóa, gọi tắt là ‘dã nhân’. Bởi vì mỗi người bọn họ đều mặc y phục, mặt dùng phấn vẻ mặt quỷ trắng đỏ, đỉnh đầu đội nón cỏ, chân mang giày cỏ, bên hông đeo cái vòng cỏ từ phần eo xuống đầu gối che kín bộ vị , trừ những thứ đó ra, người có vật trang sức dư thừa nào.

   ra tinh tế nghiên cứu, gọi bọn là người chưa khai hóa là rất công bình, dù sao, bọn họ còn hiểu được che kín nửa người dưới, nhiều lắm chỉ là lộ nửa người.

   "Các ngươi là người phương nào? Lại dám xông vào cấm địa Lê tộc ta!"

   Người đội nón cỏ có giắt cọng lông vũ màu xám hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy nhàng cười tiếng, rất tốt, ngôn ngữ dạng, khai thông có chướng ngại rồi. Sở Trường Ca lại khóa chặt chân mày, cầm tay chiết phiến biết từ nơi nào lấy được, như có như khẽ phe phẩy cái.

   Người nọ thấy Mộ Dung Vân Thư chỉ sợ hãi, lại còn cười đến bình thản ung dung, lập tức biến sắc mặt giận dữ hét: " hỏi ngươi! Ngươi cười cái gì. . . . . ." Lời còn chưa dứt, nghe ‘chát’ tiếng, mặt người đội nón có giắt lông chim nhất thời xuất vết đỏ như máu, khóe miệng chảy máu. Rất dễ nhận thấy, bị người ta đánh bạt tai, nhưng ai nhìn thấy là ai đánh, thậm chí biết bạt tai này là đánh lúc nào, đợi mọi người phản ứng kịp mạnh mạnh mẽ mẽ bị bạt tai.

   Người nọ nhìn chằm chằm Sở Trường Ca, đôi mắt cũng sắp lồi ra rồi, trong cổ họng ngâm ‘gừ gừ’, nhưng ra chữ . Bởi vì chỉ cần há miệng, liền giống như có hàng vạn con kiến xuyên tim, vừa đau vừa ngứa, sống bằng chết.

   Sở Trường Ca lúc này còn lắc lư cây quạt nữa, bởi vì cây quạt trong tay đóng lại rồi,

   Máu tươi từng dòng từ khóe miệng của người chảy xuống, liên tục ngừng, tuôn như suối, giống như muốn chảy khô hết máu trong cơ thể. Lúc này mới có người phát phát , dọc theo cây quạt trong tay Sở Trường Ca, dính vào chút phấn.

   Chỉ thấy người nọ đầu đầy mồ hôi như mưa, mặt đau đến vặn vẹo mà biến hình, chợt cắn răng, bụm mặt điên cuồng hét lên : " là to gan. . . . . . Lại dám đánh. . . . . ." Lời còn chưa hết, thanh vang lên, lảo đảo mấy bước đảo sang bên, vết đỏ khác thường mặt biến mất, khóe miệng mặc dù vẫn còn chảy máu, nhưng cuồn cuộn như nước giống như trước, đó chính là biểu thuộc về người bình thường bị võ lâm cao thủ bình thường bạt tai.

   "Ngươi dám đánh ta!" Người nọ điên cuồng hét lên, sau khi rống xong chợt giật mình cái, phát mặt trừ nóng rực đau đớn ra, giống cách nào lên tiếng như trước. Vì vậy thu hồi thịnh nộ, thay vào đó là vẻ mặt hoang mang.

   Cây quạt trong tay Sở Trường Ca lúc này mở ra lần nữa, nhàng lay động chiết phiến, chậm rãi cười tiếng, chút để ý : "Ngươi chỉ cần thử lần có thái độ ác liệt đối với nàng hơn chút, rồi biết, ta chỉ dám đánh ngươi, còn dám giết ngươi."

   Người nhàng như nước chảy mây trôi, người nghe xương lông măng dựng thẳng. Nhất là người dẫn đầu đầu mang lông vũ đó, hai chân bắt đầu phát run. Đối mặt với người uy hiếp chỉ cần hai bàn tay có thể đem mình đưa Địa phủ chạy vòng như vậy, bảo có thể nào run?

   Sở Trường Ca bảo vệ, Mộ Dung Vân Thư đương nhiên cảm động trong lòng, nhưng ngoài cảm động ra, cũng có chút lo lắng. Tính tình ‘ trời dưới đất ta là lớn nhất’ này của , nên tiếp tục phát dương quang đại. . . . . . Nhất là dưới tình huống vẫn chưa hiểu ràng thực lực của đối phương, khiêm tốn chút luôn là tốt. Dĩ nhiên, những ý nghĩ này của nàng chỉ biết để ở trong lòng, tuyệt khuyên , bởi vì chính nàng cũng là người tùy tâm sở dục, vô cùng hiểu hành vi của .

   Nếu đổi lại nàng là người mang tuyệt kỷ, cũng đối với người dẫn đầu đó quyền đấm cước đá phen. . . . . . Ách, quyền đấm cước đá tựa hồ là chuyện những tên đầu đường xó chợ mới có thể làm, cao thủ, nên giống như Sở Trường Ca vậy, thần biết quỷ hay đánh người. Nghĩ đến chỗ này, Mộ Dung Vân Thư chợt cười, nàng quả nhiên có tiềm chất làm võ lâm cao thủ, ngay cả tư tưởng cũng chỉ biết như mèo ba chân, chỉ ở cấp độ lấn thiện sợ ác của những tên côn đồ. Ở phương diện võ học, nàng chính là mảnh gỗ mục trong truyền thuyết, thể khắc vậy. . . . . .

   Những dã nhân chưa bao giờ gặp qua nụ cười giải thích được như vậy, đem thoải mái cùng uy hiếp của Sở Trường Ca kết hợp với nhau, sau đó, có chí cùng nhau liên tưởng đến nụ cười lạnh của những tên cướp trước khi giết người, cái loại tiếng cười làm cho người ta rợn cả tóc gáy ‘hắc hắc’ đó. . . . . .

   Đầu lĩnh kia rùng mình cái, từ từ lui từng bước về phía sau, thối lui đến sau lưng bên cạnh trợ thủ, thấp giọng : "Bố Tư, ta cầm chân bọn họ, ngươi trở về tìm viện binh."

   đợi nam tử được kêu là ‘ Bố Tư ’ trả lời, Sở Trường Ca liền cười : "Có lời gì các ngươi cứ lớn tiếng , dù sao thanh hơn nữa, ta đều có thể nghe được."

   Nghe vậy, Mộ Dung Vân Thư vô lực lắc đầu, người này nha, chỉ sợ người khác biết là võ lâm cao thủ.

   Đầu lĩnh kia liền có cách nào bình tĩnh, run cái, sợi lông vũ đầu rơi xuống mặt đất. Bố Tư vội vàng nhặt lên ghim lại giúp .

   Lông vũ ở Lê tộc là tượng trưng cho thân phận, giống như Quan Ấn ở Đại Nghiệp Vương Triều, mất là phải bị chém đầu .

   Mộ Dung Vân Thư nhìn về phía người đầu lĩnh kia, : "Chúng ta chẳng qua chỉ là thương nhân, đến từ chân núi Đại Nghiệp Vương Triều, lần này xông vào cấm địa của quý tộc, đúng là bất đắc dĩ, mong rằng lượng thứ."

   Đây là lối trước lễ sau binh của người biết đạo lý, còn đối với người thông đạo lý, là trước phải binh sau lễ. Mặc dù nàng ràng lắm những dã nhân này có đạo lý hay , chỉ là, nếu người nào đó ‘binh’ trước rồi, vậy cam chịu bọn họ thông đạo lý thôi. Dĩ nhiên, dưới đe dọa của người nào đó, cho dù nghe hiểu tiếng người, cũng lập tức biến thành nhà ngôn ngữ thiên tài thôi.

   Cho nên, từ loại trình độ nào đó lên, hành vi bạo lực của người nào đó, giảm bớt gánh nặng của nàng rất nhiều, bớt được ít chuyện.   [​IMG]


   Chính Văn Chương 50: Nhất biểu nhân tài giáo chủ


   "Ta muốn hỏi thăm các hạ chuyện này, hi vọng các hạ có thể lại chính xác." Mộ Dung Vân Thư tao nhã lễ độ .

   mặt đầu lĩnh kia lộ vẻ cảnh giác, rồi lại dám cự tuyệt, vì vậy cẩn thận từng li từng tí hỏi: "Ngươi muốn hỏi cái gì?"

   Mộ Dung Vân Thư nhìn , cách mấy giây mới , "Đoạt hồn đan là xuất xứ từ quý tộc?"

   Nghe vậy, người dẫn đầu nhất thời lâm vào trạng thái chuẩn bị chiến tranh lúc bị ngoại địch xâm lấn, nghiêm mặt : "Ngươi hỏi cái này làm gì?"

   Mộ Dung Vân Thư : " gạt ngươi, thân thể của ta trúng đoạt hồn đan chi độc, cần thuốc giải cứu mạng."

   Vừa nghe nàng thân trúng đoạt hồn đan chi độc, ánh mắt của người dẫn đầu lập tức từ sợ hãi biến thành kính sợ, hỏi: "Ngươi trước kia tới Lê tộc?"

   " có."

   "Vậy sao ngươi lại bị trúng đoạt hồn đan chi độc?"

   Mộ Dung Vân Thư theo dõi ánh mắt của nhìn mấy giây, đáp hỏi ngược lại, "Trong quý tộc từng có người rời khỏi lãnh địa Lê tộc, đúng ?"

   Người dẫn đầu kinh hãi, "Làm sao ngươi lại biết? !"

   Mộ Dung Vân Thư lãnh đạm : "Đoạt hồn đan là vật đặc hữu của Lê tộc, nó lại xuất giang hồ, dĩ nhiên là bị người mang ra ngoài ."

   Người dẫn đầu trầm ngâm hồi lâu, : "Các ngươi nguyện ý theo ta gặp tộc trưởng ?"

   Mộ Dung Vân Thư khẽ mỉm cười, "Cực kỳ vui lòng."

   Dưới hướng dẫn của ‘dã nhân’, Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca tới cái lầu cát bằng đất hình tròn của thủ lĩnh Lê tộc, yết kiến ---‘ nương’ năm mươi mà vẫn còn yểu điệu thướt tha, bởi vì nàng chải búi tóc thiếu nữ, đây là tượng trưng cho khuê nữ ở Đại Nghiệp Vương Triều.

   Nữ tộc trưởng Harl Cơ đoan trang ưu nhã ngồi ở ghế, dùng loại giọng cao cao tại thượng hỏi: "Ngươi chính là nữ tử trúng đoạt hồn đan chi độc?"

   Mộ Dung Vân Thư nhàng gật đầu, : "Nếu như muốn thanh lý môn hộ, ta có thể dẫn đường cho ngươi."

   Harl Cơ nghe vậy ngơ ngác, tiếp theo cười ha hả, khen: "Nữ nhân tính tình tốt!"

   Mộ Dung Vân Thư khiêm tốn cười , "Tộc trưởng quá khen." May mà nữ nhân Lê tộc tiết kiệm vải vóc giống như nam nhân, nếu , nàng khẳng định lúng túng muốn ngẩng đầu. Nhắc tới cũng kỳ quái, trước kia nàng chỉ là nghĩ đến bộ dạng Sở Trường Ca mặc quần áo, mặt đỏ tim đập, xấu hổ hận chui được vào dưới nền đất, vì sao thấy đám nam nhân kia lỏa thân , nhưng có bất kỳ cảm giác gì? Chẳng lẽ là, thói quen thành tự nhiên rồi. . . . .

   Cái này cũng phải là cái thói quen tốt a. Mộ Dung Vân Thư lặng yên cúi đầu, bỗng nhiên lại cảm thấy, nam nhân mặc quần áo chuyện làm người ta giận sôi mà. Lê tộc này có thể tồn tại đến nay, là ông trời có mắt.

   "Ngươi là ai?" Harl Cơ nhìn Sở Trường Ca từ khi vào cửa ngừng phất phơ chiếc quạt hỏi.

   Sở Trường Ca ‘táp’ tiếng thu hồi chiết phiến, cười : "Ta là. . . . . ." ba chữ ‘ vị hôn phu ’ còn chưa xuất khẩu, liền bị Harl Cơ cắt đứt.

   "Huynh trưởng phải ?" Harl Cơ vỗ đùi cười tiếng, : "Nhìn ta hồ đồ chưa này, xem diện mạo hai người các ngươi, cũng biết hẳn là người nhà. Ca ca phong thần tuấn lãng, muội muội hoa nhường nguyệt thẹn, có thể có đôi con trai con như vậy, là phúc khí của bậc cha mẹ." Giữa ngôn ngữ đều là thích và ngưỡng mộ.

   Mộ Dung Vân Thư cười mà , hiểu lầm hiểu lầm , quan hệ của nàng với , cũng cần giải thích với người khác.

   Sở Trường Ca cũng phải là người thích giải thích, nhớ ngày đó bị Phương trượng thiếu lâm hiểu lầm là phóng hỏa ở Tàng Kinh các, cũng có giải thích lấy lời, huống chi là chuyện như vậy, hơn nữa, cũng ghét cái cách huynh muội này, vì vậy cũng cần giải thích, mặc Harl Cơ hiểu lầm.

   Nhưng vạn vạn nghĩ tới, nghĩ sai hỏng hết, lại rước lấy đại phiền toái —— chính xác mà , là phiền phức của Sở Trường Ca.

   "Ta vừa đúng lúc thiếu người rể hiền, xem ngươi là nhất biểu nhân tài, vậy ở rể cho Lê tộc ta, làm con rể ta." Harl Cơ dùng giọng ‘ban ân’.

   Lời này vừa ra, Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca cười rộ lên.

   Mộ Dung Vân Thư cười, nghiệt giống như Sở Trường Ca lại thành ‘nhất biểu nhân tài’, ánh mắt nữ tộc trưởng này, phải loại khoan dung a!

   Sở Trường Ca cũng cười, nữ tộc trưởng này đúng là sợ chết, đường đường đứng đầu giáo, há là ai cũng có thể ‘ban ân’ hay sao? Mặc dù Thiên kim Đại tiểu thư giàu nhất thiên hạ từng qua câu tương tự ‘ta vừa đúng lúc thiếu vị hôn phu, thấy ngươi tuấn bất phàm, vậy hãy ở rể Mộ Dung phủ ta, thay ta kiếm tiền’, mà cũng đáp ứng, nhưng cũng có nghĩa là ai cũng có thể ‘ban ân’ cho .

   "Đa tạ ý tốt, chỉ tiếc tại hạ có hôn phối trong người, phúc tiếp nhận." Sở Trường Ca người này vốn là trừ Mộ Dung Vân Thư ra, nữ nhân nào cũng thèm để mắt, đổi lại bình thường, như nghe được câu chuyện buồn cười nhất thế gian, cười tiếng mà cho qua, nhưng lúc này bọn họ có việc cầu người, cho nên vẫn là đáp tiếng, để cho đối phương biết có ý định.

   Đối với phản ứng của , Mộ Dung Vân Thư kinh ngạc, nghĩ tới, lại có thể bình thường lần. Theo nàng phỏng đoán, loại thời điểm này, phải là cực độ tự phụ ngửa mặt lên trời cười to ba tiếng, sau đó lỗ mũi hướng lên trời tương đối ai bì nổi ‘muốn làm cha mẹ vợ Sở Trường Ca ta, ngươi còn chưa đủ tư cách’...

   Xem ra, là nàng đánh giá thấp thành phần bình thường trong cơ thể . Chỉ là, đáp lại bình thường như vậy, cũng làm cho nàng có chút thất vọng. Bất cứ lúc nào, chỗ nào, có kịch hay để nhìn, luôn là thú vị .

   Chỉ thấy Harl Cơ sau khi nghe được Sở Trường Ca trả lời, sắc mặt biến hóa, chỉ là nụ cười quá chân như cũ, : "Có hôn phối cũng sao, dù sao ngươi hôm nay tiến vào Lê tộc, hôn phối trước kia cũng cần tính."

   Sở Trường Ca tự nhiên cười tiếng, rất hời hợt : "Vẫn chưa có bất cứ ai, dám đối với hôn của Sở Trường Ca ta ba chữ ‘ cần tính’."

   Nghe vậy, sắc mặt Harl Cơ chợt biến đổi, lạnh lùng : "Ý của ngươi là nhất định chịu lấy công chúa Lê tộc ta?!"

   Sở Trường Ca mỉm cười gật đầu, " cao hứng ngươi có thể nghe hiểu tiếng người."

   Mộ Dung Vân Thư rũ mắt cười trộm, đây mới là Sở Trường Ca mà nàng biết.

   Harl Cơ lại cười được, gương mặt lạnh tựa như băng, ở lãnh thổ Lê tộc này, cho tới bây giờ người nào dám chống đối bà!"Nghe ngươi là tới thay muội muội ngươi cầu xin thuốc giải đoạt hồn đan, nếu ngươi chịu cưới công chúa, ta liền đem thuốc giải cho nàng."

   Chiết phiến trong tay Sở Trường Ca biết lúc nào lại mở ra, thần thái ưu nhã lay động, trong đôi mắt xinh đẹp đều là duy ngã độc tôn ‘thiên hạ đều ở trong tay ta’, vô cùng thanh thản : "Ta đến đây rồi, thuốc giải dĩ nhiên là phải mang , mà Lê tộc, ta vốn là muốn tặng chút tiền tài cho nam nhân nơi này thêm bộ đồ mới, nhưng bây giờ, chợt muốn thay đổi thêm thọ y(*) rồi."

   (áo tang)

   Sắc mặt của Harl Cơ càng đổi càng khó nhìn, tay xiết ly trà, tựa hồ coi đó là Sở Trường Ca, muốn bóp nát.

   Mộ Dung Vân Thư mím môi cười tiếng, giương mắt : "Tộc trưởng ngươi xem, người này mắt tà lông mày nghiêng, vừa nhìn phải là hạng người lương thiện, vả lại chuyện giữ miệng, thuộc về loại điển hình đầu óc ngu si tứ chi phát triển. Nam nhân như vậy, ngươi xác định đủ tư cách làm Phò mã?"

   Sở Trường Ca nghe vậy trán co giật, cho dù là muốn giúp , cũng cần ác như vậy chứ?

   Harl Cơ là hừ tiếng : "Ngươi nha đầu xảo quyệt! Chỉ là, nhất định phải cưới công chúa."

   Mộ Dung Vân Thư than tiếng, có chút bất đắc dĩ nhàng lắc đầu, : "Còn có chút chuyện ta quên , người này, là làm, tộc trưởng vẫn là nghĩ kỹ rồi mới làm tốt hơn." Lê tộc ít người binh thiếu, binh khí cũng là loại binh khí bằng gỗ nguyên thủy nhất, đối với Sở Trường Ca mà , diệt cái Lê tộc nho , chỉ là chuyện phủi tay áo bình thường. hiểu nổi, loại người như Sở Trường Ca, cái loại diện mạo tà mị, tính tình tự phụ đó, có phúc khí cũng sống lâu, cũng phải loại hình trưởng bối thích, nữ tộc trưởng làm sao lại chọn trúng ? Còn cố chấp như thế, giống như để chạy hòa thượng này, tìm được đầu trọc rồi. . . . . .

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính Văn Chương 51: Bán phu cầu vinh


   "Ngươi lại dám uy hiếp ta!" Harl Cơ giận tím mặt.

   "Người Uy hiếp ngươi là , ta chỉ là nhắc nhở ngươi mà thôi." Mộ Dung Vân Thư trước tiên tỏ trong sạch.

   "Đúng vậy a, người uy hiếp ngươi là ta, liên quan đến nàng."

   Sở Trường Ca cũng rất có phong độ đứng ra, người nào làm người đó chịu.

   Harl Cơ cười lạnh : "Khá lắm kẻ đáp người xướng! Các ngươi căn bản là cá mè lứa."

   Mộ Dung Vân Thư đồng ý lắm, nhướng cao hàng mày cong, ra nàng cảm thấy, phải là trợ Trụ vi ngược mới đúng. Thời điểm người nào đó gây sóng gió, nàng nhiều lắm chỉ có thể xem là người hầu , tài nghệ có hạn, dám cùng đại thần ngồi ngang hàng.

   Sở Trường Ca là lay động chiết phiến cười : " ra lệnh ái nếu ai thèm lấy, ta có thể làm mai giúp tay. Về phần gả cho ta, ngươi nên bỏ ý niệm này , ta cũng phải là phu quân." câu sau cùng vô tình hay cố ý liếc Mộ Dung Vân Thư cái.

   Mộ Dung Vân Thư là người thông minh cỡ nào, làm sao nghe ra ý vị sâu xa của câu sau cùng. phải là phu quân, chuyện này nàng sớm chỉ , cho nên sớm còn ý niệm gả theo phu quân. Cả đời này, nếu đồng ý cưới nàng, nàng cùng nâng khay ngang mày, nếu đồng ý, nàng liền làm bạn với thanh đăng. phải vì tình sâu đậm, cũng phải vì thề non hẹn biển, chính là vì sau khi gặp , thế gian này cũng còn có nam tử nào có thể lọt vào mắt nàng nữa.

   (Đoạn ý hai chị nếu cưới nhau cũng ko phân biệt nam tôn nữ ti như người khác, chỉ là ngang hàng, ah hiểu ý chị ghê, có điều diễn giải lòng vòng quá.)

   Nam nhân thỉnh thoảng bất cần đời, thỉnh thoảng hận đời, thỉnh thoảng duy ngã độc tôn, thỉnh thoảng lại ngây thơ đến kì lạ, mặc dù cắm rễ ở đáy lòng nàng, cũng tồn tại lâu trong mắt nàng, khiến nàng bất kể là nhìn ai, đều chỉ cảm giác chán nản vui, chán ngán tầm thường.

   Mặc dù vô tâm với nàng, mà nàng, cũng tuyệt cho phép mình động tình đối với , nhưng bọn họ vẫn là có thể cùng chung sống vui vẻ, giống như trong mấy ngày qua, an tĩnh là cùng nhau an tĩnh, cười đùa là cùng nhau cười đùa, khiến thời gian trong lúc vô tình lặng lẽ trôi nhanh, khi nhớ lại tóc trắng xoá tuổi già. Khi đó, vẫn như tại sợ trời đất quỷ thần mà che chở nàng, mà nàng, cũng trước sau như nhìn hoành hành ngang ngược, cười dã man hiểu chuyện. Như thế, đủ rồi.

   Cùng lúc đó, Sở Trường Ca trong lòng cũng mông lung, người may mắn, sớm đối đầu với ông trời, nhất định chiếm được hạnh phúc, ở cùng chỉ nhiễm vào bất hạnh của , tai họa nặng nề, tai nạn mà nàng gặp phải chính là bằng chứng tốt nhất. Nhưng, lại muốn buông tay, muốn làm cho nữ tử bất kể đối mặt cái gì cũng có thể bình thản ung dung này, trở thành khách qua đường trong sinh mệnh của . Nàng là nữ tử thứ hai đối mặt với bất hạnh mà mang đến mà lạnh nhạt mỉm cười, yên lặng thừa nhận. Nhưng, người thứ nhất hương tiêu ngọc vẫn, thứ hai. . . . . . tự tin ở tương lai, trong vô số lần mặt trời lặn rồi lại mọc, có thể bảo hộ nàng chu toàn.

   Trước kia, cho là mình đủ mạnh, mới có thể khiến Tích Nhi chết oan chết uổng, cho nên ngừng làm mình lớn mạnh hơn, khiến người khắp thiên hạ đối với vừa nghe tên sợ mất mật, câm như hến, nhưng bây giờ mới hiểu ràng, khi người muốn dùng sinh mạng bảo vệ người khác, vĩnh viễn cũng đủ cường đại.

   càng giữ nàng chặt, nàng bị thương càng nặng. cho cùng, mới là ngọn nguồn của bất hạnh, dù muốn bảo bọc nâng niu để nàng bị tổn hại như thế nào, cũng chỉ là thuẫn đấu với mâu, khi chạm tới kết quả là lưỡng bại câu thương.

   Sở Trường Ca biết, đứng ở nơi gần xa, nhìn nàng mỉm cười, mới là lựa chọn tốt nhất. Nhưng vẫn hết làn này đến lần khác thể đưa ra lựa chọn gian nan nhất kia. Khi biết được đoạt hồn đan có thuốc giải hiểu, con đường tràn đầy chông gai cùng sung sướng này, đến cuối. khi độc của nàng được giải, liền từ hôn, trở lại giang hồ của , từ đó chân trời cách xa nhau, còn liên quan nữa.

   giống với Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca, hai người ngàn tư vạn tự, trong lòng Harl Cơ nổi trận lôi đình, vỗ án quát to: "Khá lắm rượu mời uống chỉ thích uống rượu phạt, lại dám công chúa của ta ai thèm lấy! Người đâu, đem bọn họ bắt lại, ném vào địa lao!"

   Vị đầu lĩnh đội lông vũ dẫn bọn tới gặp tộc trưởng vội vàng khuyên can : "Tộc trưởng bớt giận. Hôm nay tung tích Vưu Xích , đầu mối duy nhất chính là từ đoạt hồn đan chi độc người vị tiểu thư này, thuộc hạ cho là, nên lễ ngộ mới đúng." Vưu Xích chính là người ba năm trước đây rời khỏi Lê tộc, truy bắt kẻ trộm đoạt hồn đan.

   đường hoàng, nhưng Mộ Dung Vân Thư lại hiểu được, đây là vì sợ hãi Sở Trường Ca, nhìn như giúp bọn họ, kì thực là vì bảo toàn Lê tộc. Bởi vì biết Sở Trường Ca lợi hại, cho nên tin tưởng Sở Trường Ca uy hiếp tuyệt phải là phô trương thanh thế.

   Harl Cơ nghe vậy, cau mày gật đầu cái, tình nguyện : "Vậy giam lỏng." xong, rồi hướng Sở Trường Ca : "Chỉ cần ngươi chịu cưới công chúa, ta lập tức cho muội muội ngươi thuốc giải, cũng đưa nàng rời . Dĩ nhiên, nếu nàng muốn ở lại cuộc sống Lê tộc, cũng có thể, ta cũng phong nàng Nguyệt chủ, thay nàng tìm mối hôn nhân tốt." Ở Lê tộc, chỉ có thân vương thuộc hàng trực thuộc với vương tộc mới có thể thụ phong Nguyệt chủ, có thể thấy được Harl Cơ đối với Mộ Dung Vân Thư là thích .

   đợi Sở Trường Ca trả lời, Mộ Dung Vân Thư liền giành : "Vậy đa tạ tộc trường."

   Harl Cơ mím môi, có tiếp lời, hiển nhiên còn tức giận hai người chống đối bà lúc trước.

   Sở Trường Ca nghi ngờ nghiêng đầu nhìn về phía nàng, thấp giọng hỏi: "Muốn bán phu cầu vinh?"

   "Cầu mệnh mà thôi." Mộ Dung Vân Thư đáp lại là nụ cười ấm áp như gió xuân, lãnh đạm : " đúng là người vì mình, trời tru đất diệt. Huống chi, ngươi có nhiều thêm mĩ nữ như hoa, ta lại có nhiều thêm cái mạng, cuộc mua bán này tuyệt đối chỉ lời lỗ."

   Sở Trường Ca nghẹn lời, câu kia như thế quả đúng là thương nhân trọng lợi tình. . . . . .

   Hai người bị binh lính dẫn ra sau, Harl Cơ liền lập tức triệu thủ lĩnh Vu sư Lê tộc Hồ Bá Cách.

   Hồ Bá Cách vừa tiến đến : "Tộc trưởng, người của chúng ta mới ở đường thấy đôi nam nữ ngoại tộc, bọn họ là ai?"

   Harl Cơ : "Ta tìm ngươi , chính là muốn chuyện của bọn họ. Như ngươi thấy, ta sử dụng Luy thuật nữa. Ngươi cảm thấy nam tử kia như thế nào?"

   Hồ Bá Cách : "Đỉnh đầu tường vân, Phi Long chiếm cứ, là đế vương chi mệnh."

   (Đỉnh đầu có mây lành che chở, có tướng mạo của rồng, là người có mạng làm đế vương)

   " hay!" Harl Cơ quá vui mừng : "Ta quả nhiên có nhìn lầm, chính là ứng cử viên tộc trưởng Lê tộc kế nhiệm thích hợp nhất."

   Hồ Bá Cách nghe vậy cau mày, "Ngài muốn đem công chúa gả cho cho ?"

   "Ừ." Harl Cơ cười gật đầu, "Người của ta mới thử dò xét qua , người này ở dưới cơn thịnh nộ của ta còn có thể chuyện trò vui vẻ, sợ sinh tử, là đại nhân vật. Đem Lê tộc giao cho , ta yên tâm." ra là tức giận của Harl Cơ mới vừa rồi đều là giả vờ, vì chính là khảo nghiệm Sở Trường Ca. Nhưng bà biết, Sở Trường Ca bình tĩnh như vậy, ra là bởi vì tự tin bà làm gì được cả.

   "Nhưng. . . . . ."

   " cần nhưng là. Ngươi phải cũng tiên đoán qua, phu quâ trong định mệnh của công chúa ở ngoài Lê tộc, mà Lê tộc thịnh vượng cũng do tay nam tử ngoại tộc sao? là nam tử duy nhất xông vào Lê tộc ta trong ba năm qua, số tuổi cũng tương xứng với công chúa. khẳng định chính là người trong mệnh định đó.

   Hồ Bá Cách muốn , đoán rằng phu quân của công chúa ở ngoài Lê tộc, cũng chỉ là chịu công chúa nhờ vả, lấy lời tiên tri để tránh số mệnh bị gả bán, cũng phải là thiên mệnh, mà về lời tiên đoán vận mạng của Lê tộc, có chuyện này, nhưng là Lê tộc hưng vong chứ phải là thịnh vượng. Nam tử ngoại tộc đó tuy có mệnh đế vương, cũng phải là người mà Lê tộc có thể lưu lại của, huống chi, vị nữ tử bên cạnh , cũng phải là người bình thường.

   Nhưng, Hồ Bá Cách cuối cùng cái gì cũng , thứ nhất, thể nâng cục đá đập chân của mình, phơi bày chuyện giúp công chúa láo; thứ hai, tộc trưởng hiển nhiên hạ quyết tâm, thêm gì cũng chỉ là phí công.   Chính Văn Chương 52: Thất lễ


   Mộ Dung Vân Thư và Sở Trường Ca bị giam cùng lều đất, bên ngoài lều có người trông chừng, bên trong có nữ bộc phục vụ. ra vốn là nam bộc, kết quả bị Sở Trường Ca đuổi , mãnh liệt cầu —— đổi lại quần áo, vì vậy từ nam bộc đổi thành nữ bộc rồi. Chỉ là Mộ Dung Vân Thư kiên trì cho là, đem nam bộc đổi thành nữ bộc, hoàn toàn là bản tính nam nhân.

   "Dáng vẻ ta trông có vẻ rất háo sắc sao?" Sở Trường Ca rất thất bại hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư nhìn mấy giây, thình lình : "Có ai ở mặt mình viết ‘ta là lưu manh’ sao?"

   Sở Trường Ca vỗ trán, xông pha giang hồ nhiều năm như vậy, rốt cuộc tin tưởng có loại chết kêu là chết oan chính là như thế này.

   Mộ Dung Vân Thư cúi đầu mím môi cười, tiếp tục pha trà, ngâm các loại trà. phải nàng học đòi văn vẻ, là, ở nơi hốc núi trong khe này, có chuyện gì có thể làm để giết thời gian. Nghe người nữ bộc , Lê tộc có Nhân vật truyền kỳ gọi là Hồ Bá Cách, thông kim bác cổ, có bản lãnh biết trước tương lai, là Vu sư lợi hại nhất nơi này. Đáng tiếc tộc trưởng hạn chế tự do của nàng, nếu nàng muốn bái phỏng vị Vu sư kia chút.

   Mộ Dung Vân Thư suy nghĩ làm thế nào để thoát thân, chợt nghe Sở Trường Ca , "Bọn họ ăn mặc quá thất lễ, thích hợp xuất tại trước mặt ngươi." Nàng khẽ mỉm cười, : "Ta nhớ được, có người từng vô cùng hùng hổ ở trước mặt của ta thất lễ qua." Lúc ấy cởi bỏ áo người ở trước mặt nàng lúc lúc đều cảm thấy thất lễ, sao lại đột nhiên tới thất lễ vậy?

   Sở Trường Ca tuấn nhan quẫn bách, nghiêng đầu nhìn nơi khác nghiêm trang : "Ta khi đó cũng phải muốn mà là bất đắc dĩ.”

   "Vậy sao?" Mộ Dung Vân Thư khẽ cười tiếng, có lẽ có chỗ bất đắc dĩ, nhưng phần muốn trêu nàng chiếm đa số thôi.

   Thấy nàng ràng tin chút nào, Sở Trường Ca hắng giọng cái che giấu lúng túng, có chút chột dạ gật đầu : "Đương nhiên. Nếu , ta cũng để cho nàng chiếm tiện nghi của ta. Phải biết, con người của ta là rất bảo thủ ."

   "Xì ——" Mộ Dung Vân Thư cười đến tay run lên, nước trà vẩy vào tay, bỏng đến nàng thở hốc vì kinh ngạc, bỏ lại trà cụ vội vã muốn lấy khăn tay ra lau, lại bị khối khăn tay trắng như tuyết, góc có thêu nhánh hoa mai bảy cánh nhanh tay giành trước.

   "Khăn tay này. . . . . ." Mộ Dung Vân Thư mặt kinh ngạc nhìn về phía Sở Trường Ca, trong đôi mắt phượng đều là nghi ngờ. Khăn thêu hoa mai kỳ quái, nhưng thêu hoa mai bảy cánh, cũng rất ít. Mà tất cả khăn tay của nàng, ở phía dưới góc phải đều thêu đóa hoa mai bảy cánh nho . Nàng thêu hoa mai bảy cánh, cũng có ý nghĩa đặc thù gì, chẳng qua là ngày nào đó nhàn rỗi nhàm chán, ý tưởng đột phát, liền thêu thôi, thêu hết mới phát rất đẹp mắt, nên vẫn giữ thói quen này đến nay. Nàng dám khẳng định, khăn tay kia là của nàng.

   Sở Trường Ca mặt dịu dàng thay nàng lau nơi bị nước nóng mắn trúng, mặt : "Khăn tay là của ngươi."

   "Làm sao ngươi lại có khăn tay của ta?"

   "Nhặt ." Sở Trường Ca sơ lược.

   " Nhặt ở nơi nào thế?" Mộ Dung Vân Thư truy hỏi đến cùng.

   " nhớ ."

   Thấy cố ý trả lời qua loa, Mộ Dung Vân Thư liền hỏi tới nữa, chờ buông tay nàng ra định đem khăn tay thu mới mở miệng : "Cám ơn."

   Sở Trường Ca đầu tiên là sửng sốt, sau đó cười : " cái nhấc tay mà thôi. Hơn nữa, ta cũng phải là kiếm chút tiện nghi." Khi câu phía sau vẻ mặt rất là lưu manh.

   Mộ Dung Vân Thư nhíu mày, chỉ làm như nghe thấy nhìn thấy, đối với người đùa giỡn nàng thành thói quen thành tự nhiên. Vươn tay, nàng : "Ta là cám ơn ngươi giúp ta nhặt được chiếc khăn tay biết lúc nào mất."

   Sở Trường Ca theo bản năng cầm khăn tay dấu ra phía sau, "Nhặt được chính là của ta rồi."

   "Phu tử có dạy ngươi, nên nhặt của rơi sao?"

   " có."

   ". . . . . ." Mộ Dung Vân Thư vuốt vuốt mi tâm, duỗi tay về phía lần nữa, : "Trả ta."

   " trả."

   "Trả ta."

   " trả."

   Mộ Dung Vân Thư bất đắc dĩ than tiếng, "Sở đại giáo chủ, ngươi cần phải ngây thơ như vậy."

   "Mộ Dung tiểu thư, nàng cần phải hẹp hòi như vậy." Sở Trường Ca học giọng của nàng, mặt là cười hì hì, bộ dạng rất ác liệt.

   Mộ Dung Vân Thư biết nên khóc hay cười, "Muốn ta hào phóng cũng được, chỉ cần ngươi đáp ứng thành thân cùng công chúa Lê tộc, ta liền tặng nó ngươi." Chỉ cần nàng bây giờ có thể rời khỏi gian phòng này, đừng cái, vạn cái cũng có vấn đề gì.

   Sở Trường Ca dĩ nhiên hiểu tâm tư của nàng, nhưng dáng vẻ tuyệt để ý của nàng, làm cho trong lòng có chút thoải mái, vì vậy làm ra vẻ bị thương, nửa nửa giả hỏi: "Phu nhân, tại sao nàng cứ khăng khăng đem vi phu giao cho người khác?"

   Mộ Dung Vân Thư khẽ mỉm cười, hỏi ngược lại: "Ngươi cũng phải là phu quân, lưu ngươi có ích lợi gì?"

   câu khiến cho Sở Trường Ca lập tức cứng họng, hôm nay mới biết cảm giác nâng cục đá đập chân của mình là cái gì rồi. "Ngươi đoán xem, hủy gian phòng này, cần bao lâu?" Nàng muốn ra ngoài, vạn loại phương pháp để cho nàng ra ngoài, cần gì phải hiến thân?

   Mộ Dung Vân Thư chợt nhíu mày, "Thử chút chẳng phải biết?"

   "Được." Lời còn chưa dứt, Sở Trường Ca bắt đầu vận công, nhưng chậm chạp có động thủ, bởi vì chờ nàng khuyên can , đáng tiếc, đợi lâu, cũng đợi được."Thôi." thu hồi chân khí, : "Chúng ta bây giờ vẫn còn chưa biết thuốc giải đoạt hồn đan giấu ở nơi nào, cũng biết dùng thuốc giải đó như thế nào, nên quá kiêu ngạo."

   Mộ Dung Vân Thư trợn to hai mắt, là mặt trời mọc lên từ phía Tây sao, Sở đại giáo chủ luôn hoành hành ngang ngược thế nhưng lại ra câu ‘ nên quá kiêu ngạo’ như vậy.

   lúc này, ngoài cửa truyền đến tiếng hành lễ kính cẩn lễ phép——"Tham kiến công chúa."

   Hai mắt Mộ Dung Vân Thư tỏa sáng, nhân vật chính cuối cùng ra mặt rồi.

   Sở Trường Ca cau mày, rất cao hứng lúc này có người quấy rầy.
   Linh Phuong 218, noair, thuyt2 others thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính Văn Chương 53: Quen biết nhau


   Công chúa Lê tộc thân mặc váy nhiều màu, đầu đội vòng hoa, cổ, cổ tay, mắt cá chân đều mang vòng ngọc, đủ mọi màu sắc vô cùng rực rỡ. Nàng có dáng dấp rất đẹp, nhất là đôi mắt xinh đẹp, long lanh như nước hồ thu, trong suốt sáng ngời. Mà giờ khắc này, suối thu thủy kia đắm đuối liếc mắt đưa tình nhìn Sở Trường Ca, môi hồng đào muốn lại thôi, giống như có ngàn vạn ngôn ngữ lại biết nên bắt đầu từ đâu.

   Sở Trường Ca cũng thèm nhìn nàng ta cái, ngồi cạnh Mộ Dung Vân Thư chuyên tâm pha trà, hớp, lại hớp, nàng pha ly, liền uống chén."Uống ngon sao?" Mộ Dung Vân Thư đưa mắt về phía ly trà thứ nhất, vừa cười hỏi.

   "Tạm được." Sở Trường Ca .

   Mộ Dung Vân Thư nhìn nhàn nhạt cười, sau đó cúi đầu, tiếp tục pha trà, đem công chúa Lê tộc ngó lơ triệt triệt để để. Dĩ nhiên, mặt ngoài nhìn mà thôi. Ánh mắt nóng rực như vậy, người mù cũng có thể cảm thụ được, huống chi là người tai thính mắt tinh như nàng. Nàng nghĩ, công chúa Lê tộc này phải là chưa từng gặp nam nhân, có lẽ là chưa từng thấy qua nam nhân mặc quần áo, chính vì nam nhân mặc quần áo, cho nên mới phải biểu đói khát như thế.

   "A. . . . . ." Công chúa Lê tộc chợt mở miệng, mới vừa ra chữ ‘a’ lại đột nhiên ngừng, miệng mấp máy, với thị nữ sau lưng: "Các ngươi ra bên ngoài chờ."

   "Dạ, công chúa." Bốn thị nữ lĩnh mệnh nối đuôi ra.

   Sau khi thị nữ rời , Mộ Dung Vân Thư liền buông bình trà xuống, chờ Công chúa Lê tộc mở miệng. Thị nữ thân cận cũng điều , kế tiếp, cũng quá thú vị mới đúng.

   Nhưng Mộ Dung Vân Thư vạn vạn ngờ tới, Công chúa Lê tộc vừa mở miệng chính là những lời kinh người, làm cho nàng từ lúc chào đời tới nay lần đầu đối với thính giác của mình sinh ra nghi hoặc.

   Sở Trường Ca cũng bị lời dạo đầu của Công chúa Lê tộc làm cả kinh, lặng người toàn bộ phút, mới tỉnh cơn mơ lúng ta lúng túng hỏi: "Ngươi mới vừa rồi gọi ta là gì?"

   Đây là Mộ Dung Vân Thư lần đầu tiên nhìn thấy Sở Trường Ca như vậy, giống như mất hồn. Điều này làm cho nàng hướng thị giác của mình sinh ra nghi vấn. Nhưng đại não từ đầu đến cuối vẫn luôn thanh tĩnh, vô cùng minh xác cho nàng biết, đây tất cả đều là . Công chúa Lê tộc đối với Sở Trường Ca phải vừa thấy , mà là —— tình cũ quên.

   Sở Trường Ca thất hồn lạc phách, Công chúa Lê tộc thâm tình khẩn thiết, điều này làm cho Mộ Dung Vân Thư rất dễ dàng liên tưởng đến người khác —— Tích Nguyệt. Chẳng lẽ, Công chúa Lê tộc cùng Tích Nguyệt là cùng người? thể nào. Mộ Dung Vân Thư rất nhanh loại bỏ ý nghĩ của mình. Nếu là cùng người, Sở Trường Ca vừa bắt đầu nhận ra, mà đợi đến sau khi nàng ta mở miệng mới khiếp sợ đến vậy.

   "A Trường." Công chúa Lê tộc lại lần, trong nháy mắt, hốc mắt nóng lên, lệ như suối trào.

   Sở Trường Ca kinh ngạc nhìn nhìn nàng, dám tin hỏi, "Ngươi là. . . . . . Tích nhi?"

   Oanh tiếng, Mộ Dung Vân Thư cảm giác có đồ vật gì đó từ đỉnh đầu sụp đổ, trong tai xuất hưởng ong ong, thanh chung quanh trở nên xa lạ dị thường. Nàng cau mày khẽ hất đầu, bỏ qua loại cảm giác khác thường này. Sau đó, nghe được đáp án nàng muốn nghe được nhất——

   "Đúng vậy, là muội ." Công chúa Lê tộc nghiêm túc gật đầu, lệ rơi đầy mặt.

   Sở Trường Ca chợt về phía trước, ở chỗ cách công chúa bước ngắn dừng lại, nắm chặt hai vai của nàng, lại lần nữa xác nhận: "Ngươi là Tích nhi?" Điều này sao có thể. . . . . . Tích nhi ràng là đích thân mai táng, hơn nữa, bộ dáng của nàng, cùng Tích nhi khác nhau trời vực. . . . . .

   Công chúa Lê tộc trong mắt lệ tuôn, mặt lại là nụ cười, đưa tay nắm lấy tay ngừng lung lay vai của mình, vừa gật đầu vừa : "Là muội là muội, A Trường, sao huynh lại đến đây? A, đúng, cái này sau hãy , Tiểu Ô Quy của muội, huynh có giúp muội cho ăn ? Còn có, còn nữa..., chó ngao Tây Tạng của muội, huynh đem nó chôn chưa? Người như huynh vốn ghét chó, khẳng định thừa dịp muội có ở đó khi dễ nó, phải ? Toàn Phong trưởng thành chưa? Chúng ta từng , chờ nó cùng Truy Mệnh sau khi lớn lên liền bỏ bọn họ cùng nhau lưu lạc chân trời . . . . . ."

   đợi nàng xong, Sở Trường Ca tay lấy nàng kéo vào trong ngực, thầm : " là muội, là muội, Tích nhi, ta phải nằm mơ chứ?"

   " phải, phải." Nàng dùng sức lắc đầu, nước mắt lại bắt đầu tuôn như suối: "A Trường, ta rất nhớ huynh, rất nhớ rất nhớ. . . . . ."

   "Ta biết."

   "Huynh biết, ta mỗi ngày đều muốn rời khỏi cái nơi quỷ quái này, muốn trở lại Hắc Phong Sơn, thế nhưng thân thể yếu ớt này, chỉ có có luyện võ qua công, còn yếu ớt nhiều bệnh, nhiều vài bước mặt đất cũng thở hồng hộc, đừng chi là vượt núi băng đèo!" Công chúa Lê tộc đến chỗ tức giận, hung hăng dậm chân phát tiết, ngờ vừa kích động, lại đưa tới trận choáng váng đầu hoa mắt, vô lực mềm nhũn úp sấp người Sở Trường Ca, cam lòng : "Trước kia tỷ võ luôn là ngang tay, về sau, ta lại cũng thắng được huynh."

   Sở Trường Ca cực kỳ đau lòng, đỡ nàng ngồi xuống, : "Thân thể suy yếu có thể điều dưỡng, võ công có có thể luyện từ từ. Chỉ là Tích nhi, muội mới vừa cái thân thể yếu ớt này, đến cùng là xảy ra chuyện gì?"

   "Cụ thể xảy ra chuyện gì ta cũng biết. Ba năm trước đây ở núi Hoa Đà của Phượng đại ca, sau khi cảm giác mình ta ngủ giấc dài dài, vừa tỉnh lại đến nơi này, mặt, thân thể cũng trở nên hoàn toàn khác trước kia, còn bị tôn làm công chúa. Sau lại mới hiểu được, ta là trời xui đất khiến tiến vào trong thân thể của Công chúa Lê tộc."

   Sở Trường Ca bừng tỉnh hiểu ra, nhất định là lúc đoạt hồn đan trong cơ thể nàng phát tác, có người vừa đúng lúc khởi động Di Hồn, để cho nàng trùng sinh lại cuộc sống mới. "Tích nhi, muội còn sống, là quá tốt, ta giới thiệu với muội. . . . . ." Sở Trường Ca quay đầu lại mới phát Mộ Dung Vân Thư biết rời lúc nào. vội vàng lao ra ngoài phòng hỏi binh sĩ giữ cửa, "Các ngươi có thấy vị tiểu thư ở cùng ta ra ngoài ?"

   "Nàng muốn quấy rầy công chúa cùng Phò mã, cho nên ra ngoài dạo chút." Trả lời trong thị nữ thân cận với công chúa.

   Mày Sở Trường Ca trầm xuống, nhấc chân muốn đuổi theo, lại bị người phía sau kéo lấy vạt áo.   Chính Văn Chương 54: Sanh đôi


   "Nàng là ai?" Từ ‘nàng’ này là chỉ Mộ Dung Vân Thư.

   "Nàng là. . . . . ." Sở Trường Ca chợt dừng lại, suy nghĩ chút, chút hứng thú : "Thôi, nàng có việc gì. Rất lâu gặp nhau, chúng ta hảo hảo ôn chuyện chút."

   "Được." Công chúa cười thản nhiên, : "Chúng ta khoa tay múa chân lại khoa tay múa chân. . . . . ." Khuôn mặt tươi cười đột nhiên suy sụp, thay vào đó là ủ rũ cúi đầu."Ta tại sao lại quên, thân thể này biết võ công."

   Sở Trường Ca sờ sờ đầu của nàng, cưng chiều : " có thể học lại, ta dạy cho muội."

   " cần! Để cho huynh dạy, ta chẳng phải là thành đồ đệ của huynh, bối phận thấp hơn huynh cấp? Ta mới cần trắng trợn bị huynh chiếm tiện nghi." Công chúa lỗ mũi hướng lên trời khẽ hừ, dáng vẻ rất có cốt khí.

   "Được, được, ta dạy, sau khi trở về để cho thủ hạ ta dạy." Sở Trường Ca cười nhìn con đường trống trải nơi xa cái, kéo nàng cùng nhau vào trong, ôn chuyện.

   Sở Trường Ca từng ảo tưởng qua rất nhiều chuyện khi nàng còn sống đời có thể làm, cũng suy nghĩ qua vô số lời tâm tình nếu như gặp lại nhau, lại duy nhất nghĩ tới—— yên lòng như bây giờ.

   biết mình nên vào lúc Tích nhi dang thao thao bất tuyệt nghĩ chuyện khác, nhưng đại não thể khống chế nghĩ tới người khác —— Mộ Dung Vân Thư. lo lắng an nguy của nàng, lại bởi vì nàng thầm rời mà cảm thấy bất an. Nàng phải loại người thông hiểu ý người, hơn nữa nhất là đối tượng là , cho nên nàng đột nhiên rời phải chỉ đơn giản là ‘ muốn quấy rầy’.

   Kéo cái ghế ngồi ở bên, pha ấm trà, nhìn náo nhiệt, vừa uống vừa nhìn, yên lặng nghe, lẳng lặng cười, bình tĩnh giống người đây mới là phản ứng bình thường mà Đại tiểu thư Mộ Dung phủ nên có. Ít nhất trong ấn tượng của , khi nàng đối mặt với chuyện liên quan đến mình đều như vậy.

   Càng nghĩ, Sở Trường Ca càng cảm thấy đứng ngồi yên, nếu phải hiểu rất nàng, biết nàng nếu thầm rời , liền tất nhiên muốn bị quấy rầy, sớm đuổi theo rồi.

   Cùng lúc đó, Mộ Dung Vân Thư chẳng có mục đích chạy đến con đường mòn do đá xanh trải thành vào trong rừng, trong lòng ngũ vị tạp trần. ràng chuyện liên quan đến mình, trong lòng lại cảm thấy khổ sở giải thích được, điều này làm cho nàng chợt rất muốn kêu to, muốn đem cơn phiền muộn ở trong lồng ngực kia ném ra ngoài. Nhưng nàng chỉ nhàng thở dài hơi, bởi vì nàng là Mộ Dung Vân Thư, Đại tiểu thư Mộ Dung phủ, bất kể đối mặt với cái gì, đều phải trầm lặng tỉnh táo.

   Giơ tay lên vén những sợi tóc bị gió thổi ra sau tai, Mộ Dung Vân Thư nhìn về thảo nguyên mênh mông bát ngát phía trước, lần nữa thở dài tiếng sâu, bước lên phía trước tới.

   biết qua bao lâu, sau lưng đột nhiên truyền đến thanh xa lạ, "Càng về phía trước, ngươi tìm được đường trở về."

   Mộ Dung Vân Thư nghe tiếng dừng bước, theo tiếng nhìn, chỉ thấy nam tử trung niên chừng bốn mươi tuổi, mặc áo dài vải xanh, đứng ở địa phương cách nàng chừng ba thước. Nơi này trừ Sở Trường Ca ra, còn có người mặc quần áo? Nàng nghi ngờ mở miệng, "Ngươi là. . . . . ."

   "Hồ Bá Cách."

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy hơi ngạc nhiên, "Đệ nhất Vu sư Hồ Bá Cách?"

   "Chính là tại hạ." Hồ Bá Cách mặt đạm bạc .

   Mộ Dung Vân Thư nhàn nhạt liếc cái, hỏi: "Ngươi đến đây lúc nào?"

   "Ngươi đến đây lúc nào, ta đến lúc đó."

   Mộ Dung Vân Thư khẽ vặn lông mày, vui : "Ngươi theo dõi ta?"

   "Vâng" Hồ Bá Cách bí hiểm nhìn nàng, gật đầu thừa nhận.

   Câu trả lời này khiến Mộ Dung Vân Thư có chút ngoài ý muốn, người đời ai cũng thích kiếm cớ, nhưng nghĩ tới lại là người đồng đạo cùng nàng, sợ hãi thừa nhận việc làm của mình. "Có chuyện gì sao?" Nàng lời ít mà ý nhiều mở miệng.

   Hồ Bá Cách : "Ta hi vọng ngươi cùng bằng hữu ngươi có thể rời khỏi Lê tộc."

   Mộ Dung Vân Thư nhướng mày, lãnh đạm : "Điều kiện."

   "Thuốc giải đoạt hồn đan."

   "Đồng ý."

   Mộ Dung Vân Thư sảng khoái khiến Hồ Bá Cách ngoài dự đoán, ngạc nhiên : " hỏi ta vì sao các ngươi phải ?"

   "Ngươi nguyện ý giải thích sao?" Mộ Dung Vân Thư hỏi ngược lại.

   "Dĩ nhiên." thực tế, nhất định phải đem nguyên nhân ràng, để tránh có hiểu lầm. Bởi vì, muốn cùng đôi kim đồng ngọc nữ này đối địch về bất cứ cái gì.

   Mộ Dung Vân Thư khẽ mỉm cười, : "Vậy giữ lại sau đó cho bằng hữu của ta nghe ." xong, nhấc chân liền , lúc ngang qua bên cạnh đột nhiên nhớ tới vấn đề rất quan trọng: "Còn có đường khác rời núi ?"

   "Có. Ta phái người tiễn đưa ngươi đến cửa."

   "Đa tạ." Mộ Dung Vân Thư hướng khẽ gật đầu, nghênh ngang rời .

   "Tại sao ngươi muốn nghe nguyên nhân?" Hồ Bá Cách nhìn bóng lưng của nàng cất cao thanh hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư thoáng dừng chân chút, tiếp đó về phía trước, vừa vừa chuyện: "Bởi vì cần thiết." Lý do nàng tới nơi này là thuốc giải đoạt hồn đan, mà hôm nay nguyện ý đưa thuốc giải, nàng tự nhiên cũng có lý do để lưu lại.

   Hồ Bá Cách đứng tại chỗ nhúc nhích, kinh ngạc nhìn bóng lưng mềm mại dần dần xa, trước mắt bỗng nhiên xuất hai đường cong, bện lại với nhau thành giao điểm của số mệnh. có dự cảm, nữ tử này, trong tương lai sau này là nhân vật quan trọng trong cuộc đời .

   Ngày hôm qua sau khi gặp qua tộc trưởng, trở về tính quẻ, coi số mạng của Lê tộc, mà quái tượng lại chính là —— từ lúc bắt đầu quẻ bói đến giờ mới gặp quẻ hung nhất. Mà xuất quái tượng như vậy, chính là bởi vì bọn họ đột nhiên viếng thăm, cho nên mới lén lút dùng thuốc giải trao đổi với nàng, mong bọn họ có thể mau chóng rời khỏi, khiến Lê tộc tránh qua kiếp nạn ấy.

   "A Trường, huynh có nghiêm túc nghe ta chuyện!"

   Cái thanh oán giận này khiến Sở Trường Ca lập tức từ như vào cõi thần tiên ra ngoài, quá nắm chắc giải thích: "Ta nghe."

   "Còn muốn gạt ta! Mặc dù ta tại đổi thân thể khác, nhưng mà ta và huynh vốn sanh đôi, tâm thần huynh yên, sao ta có thể có cảm giác?"

   Công chúa Lê tộc, cũng chính là Sở Tích Nguyệt, cùng Sở Trường Ca là long phượng thai, ra đời sau ba phút. Hai người từ tâm linh tương thông, trừ giới tính bất đồng ra, quả như là cùng người. "Là bởi vì vị tiểu thư cùng với huynh sao?"

   Sở Trường Ca than tiếng, chậm rãi gật đầu.

   Sở Tích Nguyệt nghịch ngợm cười tiếng, hắc hắc : "Nàng là. . . . . . Người trong lòng của huynh sao?"

   "Vị hôn thê."

   "Cái gì? !"

   "Tích nhi, muội cần phải kích động. . . . . ."

   " kích động?! Huynh tiếng liền cùng người tự định chung thân rồi, ta có thể kích động sao? Chúng ta là sanh đôi, sanh đôi đó! Huynh dám với ta tiếng. . . . . ."

   "Khi đó ta biết muội còn sống. . . . . . Đợi chút, đây phải là trọng điểm." Sở Trường Ca lau trán sửa sang lại đầu óc, : "Muội trách ta?"

   "Trách ngươi cái gì?"

   "Chúng ta từ ước hẹn muốn cùng nhau sống đến già, muội lập gia đình, ta nạp thê. . . . . ."

   Sở Tích Nguyệt nháy mắt mấy cái, ngạc nhiên : "Có sao? Sao ta nhớ ?"

   Sở Trường Ca đổ mồ hôi, vậy mà còn bởi vì tuân thủ ước định áy náy thôi, nàng lại dám hoàn toàn nhớ tới. . . . . .

   Nhưng mà điều này cũng bình thường, bình thường nàng xem xong liền quên, lời khi còn bé, có thể nhớ mới là kỳ tích.

   "A Trường, chẳng lẽ vì huynh ngại ước định khi còn bé, vẫn chịu đem người ta cưới về chứ?"

   "Là nàng muốn gả. . . . . . phải. . . . . . Giữa ta và nàng . . . . . rất phức tạp. Muội hiểu được đâu."

   Sở Tích Nguyệt thấy ấp úng, mặt có vài phần đỏ, nhất thời ôm bụng cười lên ha hả, "A Trường, huynh khiêm nhường a!"

   Thần sắc Sở Trường Ca 囧, giả vờ cả giận : "Cười nữa ta liền dùng Thanh Long đối phó muội!"

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính Văn Chương 55: Bị bắt


   Mộ Dung Vân Thư mất tích.

   Đây đối với Sở Trường Ca mà khác nào sét đánh giữa trời xanh, ước chừng lặng người mất ba mươi giây, mới khôi phục năng lực suy tư bình thường, mắt lạnh như băng nhìn Harl Cơ, : " người lớn như vậy, làm sao lại mất tích?"

   Harl Cơ : "Có người nhìn thấy nàng về hướng thảo nguyên, đoán chừng là lạc đường ở nơi nào, ta phái người tìm."

   Sở Trường Ca lại nhìn bà ta cái, cái nhìn kia tràn đầy cảnh cáo cùng uy hiếp —— Nếu nàng có mất cọng tóc nào, ta hỏi tội ngươi, sau đó nghênh ngang rời .

   "A Trường, chờ ta chút." Sở Tích Nguyệt chạy theo, oán giận : "Trước kia bất kể làm gì hai ta cũng hành động cùng nhau, huynh mới vừa rồi lại dám bỏ lại ta chạy mất. Cũng bởi vì thân thể thay đổi, nên huynh cũng coi ta như người nhà sao?"

   "Dĩ nhiên phải, bất kể muội biến thành cái dạng gì, chúng ta vĩnh viễn là người thân nhất thế gian này." Những lời này, Sở Trường Ca từ đến lớn qua rất nhiều lần, nay cách ba năm lại lần, đột nhiên chột dạ cực kỳ. phải địa vị của nàng ở trong lòng biến hóa, mà là trong lòng người khác bước vào, người làm cho cuộc sống vô vị tẻ nhạt của tràn đầy niềm vui thú.

   Trước khi gặp gỡ Mộ Dung Vân Thư, cho là thế gian này có người có thể thay thế được địa vị của muội muội trong lòng , mặc dù chỉ ra đời sớm ba phút, thế nhưng lại có loại ý thức trách nhiệm thân là huynh trưởng, thà rằng mình thương tích khắp người, cũng nỡ để nàng bị bất cứ thương tổn gì. Mà về sau gặp phải Mộ Dung Vân Thư, mới phát , ra là có thể cầm tay chậm rãi cùng bước qua đường đời đơn này là vợ chồng, mà phải huynh muội, cho dù là sanh đôi cũng được.

   Cũng may, Tích nhi có đem câu đùa nối khố để ở trong lòng, cũng hoặc là, nàng sớm hiểu đạo lý này.

   Sở Trường Ca chợt nhớ tới, trong đoạn thời gian rất dài trước khi nàng gặp chuyện may, nàng ngày ngày Phượng đại ca dài, Phượng đại ca ngắn, chẳng lẽ, hai người bọn họ. . . . . . phải Phượng Thành tên kia tương tư đơn phương?

   Cảm nhận được tầm mắt tìm tòi nghiên cứu của huynh song sinh, Sở Tích Nguyệt nghẹo đầu lui về phía sau mấy bước , khẩn trương : "Huynh, huynh, huynh. . . . . . Làm gì dùng ánh mắt quỷ dị như vậy nhìn ta?"

   "Muội cùng Phượng Thành. . . . . ."

   " có!" Sở Tích Nguyệt mực phủ nhận.

   " láo."

   " có."

   "Là giả."

   Sở Tích Nguyệt gấp đến độ mặt đỏ hồng, : "Được rồi được rồi, coi như huynh đoán đúng."

   "Ừ, câu này là lời ." Sở Trường Ca cảm giác vui mừng gật theo, Tích nhi có nơi quy túc, đầu mỉm cười, tâm tình lơ lửng bất định có thể lòng dạ nghĩ đến chăm sóc người mà muốn chăm sóc.

   Nghĩ đến người kia, trong lòng Sở Trường Ca vừa buồn vừa vui, ngũ vị tạp trần. Sắc trời càng ngày càng mờ, thảo nguyên lớn mịt mờ, nàng rốt cuộc ở nơi nào?

   Mộ Dung Vân Thư cũng biết mình rốt cuộc ở nơi nào, khi tỉnh lại, chỉ cảm thấy đầu óc có chút hoảng hốt, trước mắt tối đen như mực. Nàng đưa tay dò về phía trước, lại bị khối bố ngăn trở, sau đó nàng vô cùng bất đắc dĩ phát , mình bị bắt ở trong cái bao bố , cựa quậy được. Mà mặt đất lúc cao lúc thấp lắc lư chịu nổi, còn có thể nghe được tiếng bánh xe lăn lộc cộc, hiển nhiên nàng ở trong chiếc xe ngựa.

   Lúc này, bên ngoài truyền đến tiếng chuyện với nhau.

   " biết Vương gia suy nghĩ gì, nữ nhân này vẻ thùy mị cũng có gì đặc biệt a, so với nữ nhân dịu dàng xinh đẹp đầy đường đều thua kém, cần gì phí lớn sức lực như vậy."

   "Om sòm!"

   "Này, Trương Dụ, đừng tưởng rằng ngươi máu lạnh ta liền sợ ngươi."

   "Nhàm chán."

   "Đúng vậy a, nhàm chán muốn chết, sống ở Thục Trung an nhàn biết bao nhiêu, cũng hiểu được Vương gia rốt cuộc bị tật xấu gì, bắt nữ nhân mà thôi, tùy tiện phái người đến là được, cần gì phải chúng ta ra tay."

   " nhiều."

   "Ta Trương Dụ à, ngươi cả ngày lời nào, chuyện còn mang bộ dạng như chưa thỏa mãn dục vọng, nghẹn à!"

   Đối thoại vẫn còn tiếp tục, líu ríu, lời lạnh nhạt.

   Mộ Dung Vân Thư nghe hai người đối thoại, dần dần đoán được ít ngọn nguồn, cũng chầm chậm nhớ lại, hôm đó sau khi cùng Hồ Bá Cách chuyện với nhau, lại chút để ý đoạn, đường tựa hồ cảm giác có người ở bên hông điểm cái, chuyện kế tiếp, cũng sao ấn tượng.

   Nghe hai người đối thoại, nàng hẳn là bị người cố ý bắt cóc, hơn nữa người bắt cóc nàng còn là Vương gia. Nhưng nàng hiểu, đường đường là Vương gia, bắt cóc nàng làm gì? Vương gia nàng tiếp xúc qua cũng nhiều, từng có quan hệ lại càng có, làm sao . . . . . . Chợt, Mộ Dung Vân Thư đột nhiên nhớ lại, ban đầu ở kinh thành từng bị người của tiểu Lương vương ám sát. . . . . . chẳng lẽ. . . . . . Là ?

   Mộ Dung Vân Thư càng nghĩ càng cảm thấy có thể, nếu là quen biết cũ, chuyện dễ làm hơn nhiều. Tiểu Lương vương ép buộc nàng, nhất định dính đến quan hệ lợi ích, có ích lợi, nàng có tư cách đàm phán.

   "Nếu ta buồn chết ở trong bao bố này, chỉ sợ hai vị tiện với giao phó Lương vương thôi."

   tiếng nhàng này làm Vương Triều sợ tới mức run rẩy, thiếu chút nữa buông lỏng dây cương trong tay. "Trương. . . . . . Trương Dụ, ngươi có nghe được có người chuyện ?"

   Trương Dụ liếc cái, vén rèm xe lên, cởi bao bố ra.

   Mộ Dung Vân Thư thuận thế bò ra ngoài, cặp mắt bởi vì đột nhiên nhìn thấy ánh sáng mà cảm thấy đau nhói, nheo mắt lúc mới thích ứng.

   Trước mắt là thiếu niên mặt lạnh mi thanh mục tú, Mộ Dung Vân Thư từng gặp qua, trong khách điếm bên vách núi, cùng ở chung chỗ còn có nam nhân hơi lớn tuổi ngồi ở giữa. Vốn là nàng đối với người râu ria cũng quá để tâm, nhưng nam nhân tuấn xem ra sống an nhàn sung sướng đó gương mặt lạnh lùng lại có vết sẹo chói mắt, làm cho người ta muốn khắc sâu ấn tượng cũng khó khăn.

   Nàng nghĩ, người nam nhân kia tất nhiên chính là Lương vương.

   " câu ngươi chết sao!" Vương Triều chửi câu, dừng xe ngựa cũng vào bên trong xe ngựa, đột nhiên đụng vào đôi tròng mắt đen vô cùng bình tĩnh, lại giật mình, "Làm sao ngươi ra được?"

   Trương Dụ lại đáp cho cái liếc mắt, vô cùng xem thường người nào đó nhìn thấy con kiến chết cũng cả kinh sợ hãi, nhìn Mộ Dung Vân Thư : "Vương gia mời người qua phủ làm khách."   Chính Văn Chương 56: Bị dịch dung


   Cùng lúc đó, tại phía xa ngoài ngàn dặm

   Sở Trường Ca sắp điên rồi, chỉ kém có đem Lê tộc đào sâu ba thước.

   "Có phải là chính nàng rời hay ?" Sở Tích Nguyệt suy đoán .

   Sở Trường Ca lắc đầu, "Nàng ra từ giã ."

   "Huynh cũng phải là nàng, làm sao biết nàng ? Có lẽ có việc gấp gì đó, có lẽ. . . . . ."

   "Ta !" Sở Trường Ca cất cao thanh .

   Sở Tích Nguyệt bị dọa đến rụt cổ lại, gương mặt sợ hãi mà nhìn chằm chằm vào nhìn hồi lâu, mới lại cẩn thận cẩn thận : "Ta nghe Hồ Bá Cách , ngày hôm đó ở thảo nguyên gặp qua nàng."

   "Hồ Bá Cách ở nơi nào?" Sở Trường Ca vội hỏi.

   " cùng tộc trưởng nghị ." Bây giờ thân thể cùng thân phận của Sở Tích Nguyệt mặc dù là Công chúa Lê tộc, nhưng nàng kiên trì xưng Harl Cơ là tộc trưởng. Harl Cơ cũng biết nữ nhi chân chính của mình sớm chết bởi bệnh phổi vào ba năm trước, tại người này chẳng qua chỉ là thế thân, cho nên cũng cưỡng cầu nàng.

   "Trọng địa cơ mật, ngươi thể tự ý. . . . . ." Lời của Thủ vệ còn chưa hết, liền nhận cái tát vô cùng mạnh mẽ, Sở Trường Ca mặt lạnh xông vào đại sảnh, ánh mắt như muốn gây , nhìn thẳng Hồ Bá Cách, "Ngươi gì với nàng?"

   Harl Cơ đối với việc tùy tiện xông vào tức giận dứt, cả giận : "Ngươi cho phòng nghị của ta là vườn rau xanh sao? xông vào liền xông, ngươi cho tộc trưởng ta là người chết sao?!" Sở Trường Ca cũng thèm nhìn bà ta cái, chỉ làm như nghe thấy, tầm mắt muốn giết người ép sát Hồ Bá Cách, đòi câu trả lời.

   Hồ Bá Cách cần suy nghĩ cũng biết ‘nàng’ trong miệng là ai, trầm ngâm mấy giây, mới lãnh đạm : "Ta khuyên nàng mau rời khỏi Lê tộc."

   ‘Chát——!’ ai thấy chuyện gì xảy ra, chỉ nghe tiếng vang dội thanh thúy, mặt Hồ Bác Cách liền xuất dấu năm ngón tay đỏ như máu, khóe miệng còn chảy máu.

   Sở Trường Ca mắt lạnh nhìn , , "Tiếp tục."

   Hồ Bá Cách lau máu ở khóe miệng, mặt mặc dù cực kỳ nhếch nhác, đáy mắt lại thong dong bình thản, : "Các ngươi ở lại Lê tộc, chỉ làm cho Lê tộc mang đến tai nạn, ta lấy hai tay dâng lên thuốc giải lại đổi điều kiện, hi vọng các ngươi có thể nhanh chóng rời . Chỉ là, mặc dù nàng đáp ứng ta, nhưng mà ta lại còn chưa kịp đem thuốc giải cho nàng." Ngụ ý, nàng phải là tự mình chủ động rời . phải chủ động rời , vậy cũng chỉ có thể là bị người bắt .

   Trong nháy mắt, mặt Sở Trường Ca lên luồng sát khí, bình hoa cổ xưa cao ngang người ở sau lưng chợt ‘choang’ tiếng tan nát dưới đất.

   Tâm Hồ Bá Cách trầm xuống, dự cảm bất tường trong tim càng ngày càng đậm.

   Mộ Dung Vân Thư vốn tưởng rằng, đường Thục Trung xa xôi, mà bằng tai mắt của Mộ Dung phủ trải rộng khắp thiên hạ, thủ hạ của tiểu Lương vương muốn thành công trói nàng đến Lương vương phủ là chuyện thể nào, nhưng nàng vạn vạn nghĩ tới, dọc theo con đường này lại cực kỳ thái bình.

   Mà Vương Triều kia, biết là ngu ngốc hay là có thính toán, lại ngừng xe ngựa đến dưới trấn chân núi, đậu ở cửa Hối Phong Tiền trang, bảo là muốn lấy tiền, hơn nữa còn là lấy số lượng nhiều, cho nên bọn họ liền bị người làm của Tiền trang mời đến nội đường. Mộ Dung Vân Thư trầm mặc lặng yên theo ở phía sau, ngẫm lại khi mới vừa muốn đến Hối Phong Tiền trang lấy tiền, đối mặt với kinh ngạc lộ ra trong mắt nàng, lộ ra vẻ... đắc ý kia, cái vẻ đắc ý đó giống như ... ‘cho dù địa bàn của ngươi, ngươi cũng trốn thoát’, rốt cuộc tự tin đó từ đâu mà có.

   Dĩ nhiên, bất kể thế nào, đây đối với Mộ Dung Vân Thư mà thể nghi ngờ là tin mừng. Hối Phong Tiền trang trải rộng cả nước, hàng năm, khi đến dịp cuối năm tổng quản Tiền trang các nơi cũng tề tụ về Kim Lăng tính tiền, mặc dù nàng vừa mới tiếp quản Tiền trang, nhưng vốn dĩ mỗi lần kết toán trước kia, cha cũng phải cầu xin nàng đến tham dự, cho nên vô luận vào nhà Tiền trang nào, tổng quản Tiền trang cũng dễ dàng nhận ra nàng. Nhưng, hôm nay lại xảy ra ngoài ý muốn, tổng quản Tiền trang này, trong ánh mắt nhìn nàng mặc dù có vẻ thương tiếc, nhưng lại cũng giả bộ nhận biết nàng, vừa sợ hãi nghênh giá, cũng mỉm cười gật đầu chào hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư ngạc nhiên thôi, mặc dù Tiền trang này ở chỗ vắng vẻ, Núi cao Hoàng Đế ở xa, trừ cuối năm kết toán ra, bình thường rất ít Kim Lăng, số lần gặp qua nàng ít lại càng ít, nhưng làm gia nô trông coi buôn bán vùng, nhận ra đương gia Đại tiểu thư, cái này quá hợp lý rồi. Trước khi đến Lê tộc, nàng chính là đặt chân ở trấn này, hơn nữa còn thuận tiện tới đây kiểm tra sổ sách, tổng quản này thể nhận ra nàng . . . . . .

   lúc Mộ Dung Vân Thư trăm mối nghi vẫn có cách giải, mình tiến vào trong, chợt hai mắt cho nàng tỏa sáng ——"Lục Nhi!" Nàng kinh hỉ vạn phần gọi. Nhưng miệng nàng cứ giật giật, lại chữ cũng ra được.

   Nàng thử rồi lại thử, dùng hết hơi sức bình sinh cũng làm sao phát ra nổi thanh .

   Lần này Mộ Dung Vân Thư coi như hiểu, Vương Triều lại đem nàng biến thành câm, về phần là độc dược hay là điểm huyệt, nàng cũng biết, cũng quan trọng.

   tại, nàng chỉ hi vọng mắt Lục Nhi đừng mù, với chủ nhân tình đồng tỷ muội là nàng, gặp mặt lại như quen biết.

   Nhưng, cuộc sống chính là có kỳ tích tràn đầy bi kịch như vậy. Lục Nhi thế nhưng cũng đối với nàng làm như thấy!

   Mộ Dung Vân Thư gắt gao nhìn chằm chằm Lục Nhi, thay đổi vẻ vân đạm phong khinh của ngày thường, trong ánh mắt tràn đầy kỳ vọng tha thiết, kỳ vọng nàng ta có thể cảnh giác cao độ, nhận ra mình.

   Lục Nhi rốt cuộc nhìn nàng cái, nhưng, chỉ liếc mắt cái mà thôi, sau đó lại đem tầm mắt hướng tới ngoài cửa, nhìn phương xa, tựa như trông mong ngóng chờ đợi người nào.

   Mộ Dung Vân Thư vốn dĩ là người thông minh tuyệt đỉnh, sau khi trải qua này loạt đả kích, nàng chợt nhớ tới, tối hôm qua lúc ngủ, giữa nửa mê nửa tỉnh, cảm giác có đồ vật gì đó bò ở mặt, thế nhưng cảm giác quá , như có như , nàng cho là nằm mơ, cũng để ý, tại nghĩ lại, nhất định là hai người kia động tay chân ở mặt của nàng. Quả nhiên, lúc Mộ Dung Vân Thư nhìn về phía Vương Triều, nụ cười mặt càng thêm đắc ý.

   Lúc này, người làm đưa tới nước trà, dưới mặt nước trong phản chiếu, giống như chiếc gương.

   Lòng Mộ Dung Vân Thư mang theo tràn đầy nghi ngờ cúi đầu liếc mắt nhìn, trong nháy mắt, máu huyết cũng khỏi như bị ngưng lại.

   Nhìn trong tách trà hình bóng lên vô cùng ràng, dung mạo của mình xảy ra cải biến cực lớn, ngày xưa mặt đẹp như hoa, hôm nay bên nửa mặt đỏ chói, vừa giống như bớt, vừa giống như vết sẹo, hết sức dọa người. Trong phút chốc, linh hồn của Mộ Dung Vân Thư bỗng run rẩy.

   Mặc dù nàng cũng nhất định mong muốn mình khuynh quốc khuynh thành, nhưng, giống Vô Diệm như vậy, làm nàng khó có thể tiếp nhận, mặc dù chẳng qua chỉ là tạm thời.
   Linh Phuong 218, noair, thuyt2 others thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính Văn Chương 57: Gặp lại ở khách điếm lần nữa


   Đoàn người của Mộ Dung Vân Thư sau khi rời ngày thứ hai, Lục Nhi rốt cuộc thấy được người mà nàng chờ đợi.

   " gia!" Lục Nhi vui vẻ ra mặt ra ngoài nghênh đón, lại phát chủ nhân nhà mình thế nhưng có ở đây, liền vội vàng hỏi: "Tiểu thư đâu?"

   "Ngươi chưa từng thấy qua nàng?" Sở Trường Ca đáp hỏi ngược lại. " có a." Lục Nhi lắc đầu, mặt mờ mịt, tiểu thư ràng cùng gia ở chung chỗ, sao gia hỏi ngược lại nàng rồi?

   "Đông Nam Tây Bắc bốn người tới chưa?"

   "Cũng có."

   Vấn đề hỏi xong, Sở Trường Ca lập tức xoay người rời , lưu lại Lục Nhi mặt đầy ngơ ngác đầu óc hiểu chỉ ngây ngốc đứng ở tại chỗ. Rất lâu sau đó, nàng mới phản ứng được, gia xuống núi tìm tiểu thư, vậy nàng có cần ở lại chỗ này chờ tiểu thư trở lại ?

   Cùng lúc đó, Sở Trường Ca lập tức dùng bồ câu đưa tin cho Tứ đại hộ pháp, để cho bọn họ tới trước hội hợp, cũng phát ra Hắc Phong lệnh tới các phân đà đường, khi biết được hành tung của Mộ Dung Vân Thư, lập tức báo lại.

   Sở Trường Ca đường hỏi thăm, liên tục đuổi sát ba ngày, vẫn hề có tin tức của Mộ Dung Vân Thư, cũng ở Tịnh Biên thành gặp được Tứ đại hộ pháp thúc ngựa vội vã chạy tới hội hợp.

   "Giáo chủ, cho đòi gấp như vậy, xảy ra chuyện gì?" Đông hộ pháp kịp thở liền vội vàng hỏi. mặt của ba người Nam Tây Bắc cũng đều viết dấu chấm hỏi to, ra , trong giáo náo động còn chưa bình ổn, nếu phải giáo chủ khẩn cấp gọi đến, bọn họ tuyệt rời khỏi Hắc Phong Sơn nửa bước.

   "Mộ Dung Vân Thư bị người bắt rồi." Sở Trường Ca .

   Bốn người kinh hãi, khó trách giáo chủ vẻ mặt như muốn giết người, ra là. . . . . . Nếu như giết người có thể tìm được phu nhân, Đại Nghiệp Vương Triều sợ rằng sớm thây ngang khắp đồng.

   "Có đầu mối ?" Đông hộ pháp hỏi.

   Sở Trường Ca chậm rãi lắc đầu, con mắt thâm trầm tối đen ngắm nhìn ngoài cửa sổ, biết suy nghĩ gì.

   " ra giáo chủ cần lo lắng, chừng phu nhân chịu nổi bị ngài áp bách, tự mình trốn . . . . . ." Lời của Bắc hộ pháp mới nửa, liền bị Tây hộ pháp mạnh mạnh mẽ mẽ tung chưởng, tặng kèm cái liếc mắt.

   Bắc hộ pháp quăng cho Tây hộ pháp ánh mắt vô cùng buồn bã kiêm vô tội, cũng là muốn an ủi giáo chủ a~.

   Có người an ủi như ngươi vậy sao? Tây hộ pháp vừa liếc cái, ngược lại với Sở Trường Ca: "Phu nhân có kẻ thù nào ? Chúng ta điều tra từng người ."

   Sở Trường Ca : " có."

   "Vậy khó làm. có kẻ thù, làm sao lại bị bắt cóc đây?"

   Sở Trường Ca cũng nghĩ thông, lấy tính tình của Mộ Dung Vân Thư, người đắc tội qua khẳng định ít, nhưng đụng chạm nghiêm trọng đến trình độ muốn bắt cóc nàng, gần như có.

   "Chẳng lẽ là kẻ thù của giáo chủ làm?" Bắc hộ pháp lòng vẫn còn sợ hãi vuốt ngực còn mơ hồ đau mở miệng lần nữa.

   Lần này Tây hộ pháp vừa có đánh cũng còn đập , mà là tán đồng liên tiếp gật đầu, nhất định là kẻ thù của giáo chủ.

   "Nếu quả là như vậy, càng khó làm." Nam hộ pháp .

   Đông hộ pháp gật đầu tỏ vẻ đồng ý cách của , " Kẻ thù của giáo chủ đếm hết, tùy tiện người cũng hận đến muốn róc xương lóc thịt ngài, chặt làm trăm mảnh, trời mới biết là người nào cướp phu nhân."

   Sở Trường Ca lạnh lùng liếc Đông hộ pháp cái, : " hỗ là hộ pháp của Bổn giáo chủ." Hiểu được tâm tình bực bội của cấp bách cần xả giận, đặc biệt đảm đương vật hy sinh.

   Đông hộ pháp nhất thời rùng mình trận, cười khan : "Giáo chủ quá khen."

   Sở Trường Ca lãnh đạm , "Ngày mai ta muốn thấy các ngươi mặc nam trang nữa."

   Lời vừa ra, mặt bốn người đầy vẻ quỷ dị, nét cười trộm mặt nhất thời vặn vẹo thành chữ ‘khổ’ to. mặc nam trang, vậy cũng chỉ có thể mặc nữ trang rồi, cũng thể mặc. . . . . .

   "Giáo chủ, nay quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, bọn ta giả , rất mất thể thống." Biết phản kháng có hiệu quả, Đông hộ pháp vẫn theo thói quen làm vùng vẫy giãy chết lần cuối.

   Sở Trường Ca nhướng mày kiếm lên, "Thể thống là vật gì?"

   Đông hộ pháp im lặng nghẹn ngào, thể làm gì khác hơn là yên lặng cúi đầu, nhận phạt.

   Nhưng ba người Tây Nam Bắc giống , bọn họ nhiều lắm chỉ coi là tòng phạm, nên xử lý ."Giáo chủ, chuyện dùng đến não phải là chúng tôi, chúng tôi là vô tội." Nam hộ pháp .

   Mà Tây Bắc hai người là rất nể tình gật đầu phụ họa, "Đúng vậy, chuyện liên quan đến chúng tôi."

   Đông hộ pháp vỗ ngực liên tục, bộ dạng bi thống kết lầm bạn xấu!

   Sở Trường Ca lại đem tầm mắt hướng tới ngoài cửa sổ, trầm mặc hồi lâu mới ném ra ba chữ lời ít mà ý nhiều—— "Tội liên đới."

   Ba người mặt trắng hơn quả cà, đành nuốt giận.

   Đông hộ pháp là mặt cười híp mắt, cao hứng vô cùng có ba vị ‘hảo huynh đệ’ cùng cùng chung hoạn nạn.

   hai ba ngày, lúc hoàng hôn, Mộ Dung Vân Thư bị Vương Triều cùng Trương Dụ kèm hai bên, tới Tịnh Biên thành. Tịnh Biên thành này nàng quen, nhưng là địa phương cuối cùng từng lưu lại dấu chân.

   "Khách quan, nghỉ ngơi hay là ở trọ à?" Tiểu nhị nhiệt tình hỏi.

   "Ở trọ." Vương Triều vẻ mặt tươi cười ném cho nhúm bạc vụn, đặc biệt hào sảng : "Hai gian phòng thượng hạng."

   "Được rồi!" Tiểu nhị cười vui vẻ dẫn đường.

   Vương Triều vừa vừa duỗi người, : "Gian nan lâu như vậy, rốt cuộc có thể thong thả ngủ giấc rồi."

   Mộ Dung Vân Thư cũng có cùng cảm giác, mặc dù nàng bị người kèm hai bên, nhưng, có thể ở thoải mái chút cũng là tốt.

   Chỉ có Trương Dụ, vẫn giữ vẻ tối tăm, rất đồng ý nghỉ lại ở chỗ này.

   Vừa lên lầu, Vương Triều liền chiếm gian phòng, hai tay chống cửa phòng, : "Trương Dụ, chúng ta thay phiên trông chừng, ngươi thủ buổi tối, ta thủ ban ngày." xong, hai tay đẩy, đóng cửa ngủ.

   Thấy thế, Mộ Dung Vân Thư rất biết lắng nghe, vào gian phòng đối diện, nhìn về phía Trương Dụ, sử dụng ánh mắt cho biết ——‘ngươi ở ngoài cửa trông chừng là đủ rồi’, sau đó, đóng cửa ngủ.

   Sắc mặt của Trương Dụ càng phát ra tối tăm. Vương Triều vô liêm sỉ thành thói quen, nhưng vị Mộ Dung tiểu thư này, khỏi cũng quá đem mình làm người ngoài , căn phòng này, thế nào cũng đều là bọn họ trả tiền. . . . . .

   Sáng sớm hôm sau, Mộ Dung Vân Thư dậy rất sớm, cười cười với Trương Dụ cả đêm chưa ngủ, xuống lầu dùng bữa. ra bị bắt cóc cũng hẳn là xấu, ít nhất, ăn cơm ở trọ cũng cần mình móc bạc.

   Lúc này, cửa phòng của Vương Triều cũng mở ra, cũng hướng Trương Dụ cười cười, "Trương huynh, chào buổi sáng nè, tối hôm qua nghỉ ngơi có tốt ?"

   Trương Dụ cũng thèm nhìn cái, theo sát Mộ Dung Vân Thư bước xuống lầu.

   Vừa mới xuống lầu, ba người liền bị nam tử vừa đúng lúc vào khách điếm làm cả kinh dừng bước lại.

   Mộ Dung Vân Thư dừng lại, là bởi vì mừng rỡ cùng kích động. Thiên hạ có biết bao nhiêu khách điếm, thế nhưng lại vừa lúc vào gian này, sớm muộn, cùng với nàng bốn mắt chạm vào nhau.

   Mà Vương Triều cùng Trương Dụ dừng lại, là bởi vì sợ hãi. Thiên hạ có biết bao nhiêu khách điếm, thế nhưng sao lại cố tình vừa lúc vào gian này. . . . . .   Chính Văn Chương 58: có văn hóa, là đáng sợ


   Sở Trường Ca cùng bốn vị ‘nữ tử’ xinh đẹp đến hủy thiên diệt địa túm tụm vào khách điếm, ngồi ở hướng Nam, cảm nhận được luồng ánh mắt tha thiết bất thường tựa hồ muốn xuyên thấu ót của , vì vậy quay đầu nhìn lại, chỉ thấy cầu thang có nữ tử xấu xí đứng, khi quay đầu lại, xoay người lên lầu.

   Sở Trường Ca mặc dù trời sanh mang vẻ mặt trêu hoa ghẹo nguyệt, nhưng háo sắc, gặp gỡ nữ tử xinh đẹp cũng khó có khi liếc mắt nhìn, huống chi là nữ Vô Diệm như vậy. chút hứng thú quay đầu trở lại, chuyển tới nửa chợt như nhớ tới cái gì, lập tức lại nhìn sang, đáng tiếc lúc này cũng nhìn thấy được rồi. thất vọng thu hồi tầm mắt, trong lòng tiu nghỉu như mất mát cảm giác, bỏ lỡ cái gì.

   Mà Mộ Dung Vân Thư bị Trương Dụ đẩy mạnh vào phòng, trong lòng cũng cực kỳ thất vọng. Mặc dù nàng biết dung nhan của mình sớm thay đổi, nhưng khi nhìn thấy Sở Trường Ca, trong lòng nàng vẫn ôm tia hy vọng mong manh cuối cùng, hi vọng có thể nhận được nàng .

   Vậy mà hôm nay, đối diện quen biết, làm cho lòng người băng giá. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư mặt thay đổi nhìn Vương Triều nhảy vào giống như tránh ôn thần, lãnh đạm : "Các ngươi nếu dám bắt ta, cũng nên chuẩn bị chu toàn để đối phó với Sở Trường Ca. hôm nay mặc dù có nhận ra ta, nhưng nếu là tìm ta, ta liền có biện pháp để cho tìm được."

   Vương Triều : "Làm sao ngươi biết tìm ngươi? Bên cạnh mỹ nữ như mây, chừng sớm đem ngươi quẳng ra sau đầu."

   Mộ Dung Vân Thư cười giễu cợt , "Ánh mắt của các hạ lại tốt đến trình độ nam nữ chẳng phân biệt được, để cho người bội phục."

   Mặt Vương Triều lộ vẻ lúng túng, đương nhiên hiểu được bốn ‘nữ nhân’ hình dáng khổng lồ kia ở bên cạnh Sở Trường Ca phải nữ nhân chân chính. như thế, chỉ là muốn kích thích nàng mà thôi, nghĩ tới nàng cũng nhìn ra.

   Cho nên Mộ Dung Vân Thư kết luận Sở Trường Ca xuất tại nơi này là vì tìm kiếm nàng, là bởi vì theo bên người chính là Tứ đại hộ pháp, mà phải là Công chúa Lê tộc. Nghĩ đến Tứ Đại Hộ Pháp, Mộ Dung Vân Thư khỏi cười tiếng, bốn người này nha, còn hành động nhất trí như vậy, tình cảm tốt.

   Lầu dưới, Tứ đại hộ pháp thần sắc buồn bã, chỉ hận tìm được cái lỗ dưới đất để chui xuống. Bọn họ đường đường là nam nhi bảy thước, giáo chủ thế nhưng để cho bọn họ mặc váy búi tóc, . . . . . . rất nhân đạo!

   "Giáo chủ, chúng ta tiếp tục tìm mù quáng như vậy cũng phải là biện pháp, bằng dán bảng treo giải thưởng bố cáo, khiến mọi người cùng nhau tìm." Bắc hộ pháp đề nghị.

   Đông hộ pháp lắc đầu phản đối, “ Dán bảng bố cáo bứt dây động rừng."

   "Hơn nữa giang hồ người thường vì che dấu tai mắt mà dịch dung làm việc, chừng phu nhân đụng phải chính là cao thủ dịch dung, thay đổi dung mạo của phu nhân, dù là treo bảng bố cáo cũng vô dụng." Nam hộ pháp phân tích .

   câu thức tỉnh người trong mộng! Sở Trường Ca chợt đứng lên, bắt được tiểu nhị bưng cái mâm, cáu kỉnh hỏi: "Nữ nhân mới vừa rồi kia ở gian phòng nào?"

   Tiểu nhị bị là sợ tới mức hai chân lạnh rung, hàm răng run lên, "Đâu, nữ nhân nào?"

   "Chính là người có nửa bên mặt bị hủy."

   "Chữ thiên phòng số 2."

   Lấy được đáp án, Sở Trường Ca ba chân bốn cẳng nhanh chóng lên lầu, đẩy ra cửa chữ thiên phòng số 2, mà chờ đợi cũng là người nhà trống.

   "Quả nhiên là nàng." Sở Trường Ca thầm, vừa thất vọng lại vừa mừng rỡ. Thất vọng là cùng Mộ Dung Vân Thư gặp thoáng qua, mừng rỡ là cuối cùng tìm được chút tung tích.

   Rời khỏi khách điếm, Sở Trường Ca ra roi thúc ngựa chạy về hướng cửa thành Tây. Tịnh Biên thành là tòa thành hai cửa duy nhất ở Đại Nghiệp Vương Triều, thành hai cửa ý nghĩa như tên, có Đông Tây hai cửa. Theo tiểu nhị miêu tả, bọn họ là đến từ cửa Đông, như vậy tại tất nhiên là muốn ra khỏi cổng Tây thành.

   Tứ đại hộ pháp cảm thấy giải thích được, chỉ là tình hình như vậy bọn họ sớm thấy nhưng thể trách, vì vậy vô cùng bình tĩnh mang theo đầu óc mờ mịt giục ngựa theo sau.

   "Chẳng lẽ Giáo chủ coi trọng người xấu xí đó?" Bắc hộ pháp thể tưởng tượng nổi hỏi.

   Tây hộ pháp : "Ta cảm thấy nàng ấy so với ngươi bây giờ xinh đẹp hơn."

   "Vậy cũng đúng." Bắc hộ pháp bĩu môi, : " ra , ta cảm thấy người nên giả trang nữ là giáo chủ. Các ngươi nhìn bộ dáng xinh đẹp của , giả trang nữ nhân, khẳng định khuynh quốc khuynh thành, khiến nữ tử khắp thiên hạ đều tự ti mặc cảm."

   Tây hộ pháp vội vàng kéo dây cương, cùng kéo ra khoảng cách, mặt viết —— ‘Ta cùng với nam tử thiếu não này nửa điểm quan hệ cũng có’.

   Đông Nam hai người lại đưa mắt nhìn ngọn núi ở đằng xa, bày tỏ bọn họ nghe thấy gì hết.

   Đám người Mộ Dung Vân Thư xác thực đến gần cửa thành Tây, nàng bị vây ở trong chiếc xe ngựa đắt tiền, vết đỏ mặt biến mất, thay vào đó là da thịt như tuyết, xinh đẹp động lòng người , nhưng, vẫn như cũ phải là chính dung mạo của nàng. Chỉ là, có gương mặt mỹ lệ, luôn là đáng giá cao hứng, tay còn có thêm quyển sách giết thời gian, cho nên tâm tình của Mộ Dung Vân Thư lúc này tương đối tốt, khóe miệng thỉnh thoảng khẽ cong, tựa như nghĩ tới chuyện gì buồn cười, vừa tựa như đợi người nào đó làm trò cười.

   Tiếng xe lộc cộc, dần dần tiến tới gần cửa thành, chợt, thanh trường thương dài thẳng tắp ngang trời mà đến, ngăn ở trước ngựa, tiếp theo, 20, 30 binh lính đem xe ngựa vây quanh, cũng đồng loạt cầm thương giáp trong tay, uy mãnh nghiêm trang.

   Trương Dụ theo bản năng đưa tay đến loan đao bên hông, vận sức chờ phát động. cũng đổi gương mặt, gương mặt này so với gương mặt mù mịt tối tăm của cũng tốt gì hơn, giống như mới từ trong phần mộ bò ra.

   Vương Triều vội vàng ấn chặt tay của , ý bảo bình tĩnh chớ nóng, sau đó đó cười hỉ hả đối với thiếu niên tướng quân ngăn ở trước ngựa : "Tướng quân có chuyện gì?"

   Thiếu niên tướng quân này là thủ hạ, trong ngũ hổ của Tịnh Biên hầu, Thiểu Vũ, tuổi trẻ tài cao, võ nghệ cao cường, thanh Tụ thương uy chấn tứ hải.

   Đan Thiểu Vũ bình sinh hận nhất người nịnh hót, cố tình người trước mắt này chỉ có vẻ mặt nịnh hót, ngay cả tướng mạo cũng rất nịnh hót, nhất thời sinh lòng chán ghét, nhìn đều lười nhìn, ngược lại chỉa vào mặt chết của Trương Dụ : "Hầu gia cho mời."

   Trương Dụ là người thích chuyện, bình thường gặp phải tình huống như thế, chỉ cần đầu lưỡi của Vương Triều bị người cắt , mở miệng. Vì vậy nhìn cũng nhìn Đan Thiểu Vũ cái, chỉ làm như nghe thấy.

   Đan Thiểu Vũ còn trẻ rất đắc chí, làm sao mà chịu được loại uất khí này, nhất thời trường thương vừa ra, nhắm thẳng vào mi tâm của Trương Dụ, "Đừng rượu mời uống chỉ thích uống rượu phạt!"

   "Vị tướng quân này có mắt nha! Vị huynh đệ ta đây, trời sanh hạ tiện, phải rượu phạt, nhất định uống!" Vương Triều cười híp mắt, vốn là gương mặt nịnh hót lập tức càng thêm làm người sinh chán ghét, chính lại hưởng thụ vô cùng. Người khác càng chán ghét, lại càng đại biểu Dịch Dung Thuật của tinh xảo chứ sao.

   Đan Thiểu Vũ muốn hướng nhổ nước miếng, đời này vì sao lại có gương mặt làm người ta chán ghét như thế. . . . . .

   Mà bên trong xe ngựa Mộ Dung Vân Thư chỉ đưa mắt nhìn chằm chằm vào sách, hai lỗ tai lại nghe đối thoại phía ngoài, đường cong nơi khóe miệng càng lúc càng lớn, tâm tình cực kỳ tốt.

   đúng là người ở dưới mái hiên, thể cúi đầu. Nơi này là địa bàn của Tịnh Biên hầu, Hầu gia cho mời, Vương Triều cùng Trương Dụ dĩ nhiên là tiện cự tuyệt. Vì vậy ba người cùng Thiểu Vũ đến Hầu gia phủ. Nhưng Vương Triều thủy chung nghĩ ra, cùng với Trương Dụ mặc dù là tâm phúc của Lương vương, nhưng Tịnh Biên hầu cũng nhận ra bọn họ, huống chi bọn họ bây giờ cũng dịch dung, cho dù trước kia biết, tại cũng thể nhận ra được, làm sao lại đột nhiên mời bọn họ qua phủ đây?

   Suy nghĩ lại, Vương Triều cảm thấy chỉ có chuyện là có thể. "Có phải ngươi giở trò quỷ hay ?" hỏi Mộ Dung Vân Thư.

   Mộ Dung Vân Thư dựa vách xe, nghe vậy ánh mắt dừng chút, sau đó lật tờ, tiếp tục đọc.

   Trầm mặc đồng nghĩa với cam chịu, quả nhiên là nàng. Vương Triều lại hỏi, "Ngươi làm như thế nào?"

   Mộ Dung Vân Thư vẫn để ý đến , dáng vẻ tuyệt để ý đến chuyện bên ngoài, lòng chỉ chuyên chú đọc sách thánh hiền.

   Vương Triều coi như là chịu thua nàng, mở á huyệt nàng ra, : "Bây giờ có thể cho ta biết chứ?"

   Mộ Dung Vân Thư khép sách lại, hài lòng cười cười, : "Ngươi biết đây là sách gì ?"

   "《 Duyệt lưu Thiên Thư 》a." Là mua, có thể biết sao?

   "Vậy ngươi có biết, quyển sách này là cái gì hay hay ?"

   Vương Triều lắc đầu, nàng muốn mua quyển sách này để giết thời gian mới lần đầu tiên nghe được cái tên này, làm sao mà biết được trong sách là cái gì.

   Mộ Dung Vân Thư lại cười, cười đến xuân phong đắc ý."Sách này, là từ khi các triều đại đổi thay tới nay, vài người dám khi quân phạm thượng. Sau khi mỗi câu chuyện kết thúc, người viết cũng đem người dám làm loạn ngợi khen phen."

   Gân xanh trán Vương Triều nổi lên, thời kỳ trông gà hoá cuốc, ở biên phòng trọng địa lại mua quyển sách viết về đề tài này. . . . . . Khó trách. . . . . . khó trách Tịnh Biên hầu muốn ‘mời’ bọn họ qua phủ ‘uống trà’. . . . . .

   Trương Dụ hung hăng liếc Vương Triều cái, có văn hóa, là đáng sợ.

   Mặc dù chính trước đây cũng hiểu Mộ Dung Vân Thư vì sao phải mua quyển sách này, nhưng từ vừa mới bắt đầu liền phản đối mua sách cho nàng. Nguười mà Vương gia cũng tán thưởng, tuyệt đối thông minh hơn nhiều so với mình, còn đối với người thông minh hơn mình, hờ hững là tác phong trước sau như của .

   (Đến đây, nếu vẫn có bạn ko hiểu mình xin giải thích, quyển sách mà chị mua, viết về những người từng lật đổ triều chánh trước kia, chung là cướp ngôi, nhưng những quyển sách này toàn khen ngợi những người đó, nên thuộc về hàng cấm thư, người mua quyển sách này thuộc loại người muốn chống đối triều đình, nên mới bị bắt ^_^ Chị thâm quá!!!!)
   Linh Phuong 218, noair, thuyt2 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :