1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhàn Thê Tà Phu - Mặc Phong (205c+ vài PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chính Văn Chương 59: Bạn tù


   Khi Sở Trường Ca tới cửa Tây vừa vặn nhìn thấy chiếc xe ngựa hoa lệ dưới hộ vệ của binh lính ngang mặt , chỉ nhàn nhạt quét phu xe cái, nhìn thấy người muốn tìm, liền nhìn thêm nữa, tầm mắt hướng tới những người ra khỏi thành. tin tưởng, trong những người này, nhất định có người muốn tìm.

   Đông Nam Tây Bắc Tứ đại hộ pháp vô cùng áp lực bị người đường chỉ chỏ vào như quái vật, gia nhập trong hàng ngũ truy tìm Mộ Dung Vân Thư.

   Mắt thấy cửa thành sắp đóng, Tứ Đại Hộ Pháp nhẫn nại được.

   " chừng bọn họ lại dịch dung rồi, sớm ròi thành ngay trước mắt chúng ta." Bắc hộ pháp suy đoán . Ba người kia cũng nhao nhao mà gật đầu, bày tỏ đồng ý. Bắc hộ pháp ở trong lòng hung hăng lau giọt lệ cảm động, rốt cuộc cũng câu được mọi người tán đồng rồi.

   Sở Trường Ca lắc đầu, "Dung mạo có thể thay đổi, nhưng hình thể, ánh mắt ." Lúc trước ở khách điếm chính là nhìn thấy bóng lưng nữ tử nửa mặt có vết đỏ kia mới hoài nghi nàng chính là Mộ Dung Vân Thư. Có vết xe đổ, lần này tuyệt nhận lầm, trừ phi. . . . . . Bọn họ cũng vẫn chưa ra khỏi thành!

   Nghĩ đến đây, Sở Trường Ca vội vàng : "Trở về khách điếm."

   " tìm nữa?" Bốn người hiểu.

   Khóe miệng Sở Trường Ca nhếch lên, : "Nàng tìm đến ta." Nàng ấy là người vô cùng thông minh, nhất định có biện pháp liên lạc với . Mà phải làm, chính là chờ đợi.

   Tứ Đại Hộ Pháp đối diện nhìn nhau, phương thức tư duy của giáo chủ, quả nhiên phải loại người bình thường như bọn họ có thể hiểu được. . . . . .

   Hoàng hôn hôm sau, Sở Trường Ca thu được tin tức của Mộ Dung Vân Thư, chính xác mà , là nghe được tin tức của nàng —— Tịnh Biên hầu chộp được ba phần tử phản nghịch, hai nam nữ, phát nhốt với trong đại lao.

   Sở Trường Ca cười, cười đến vô cùng vui vẻ. đoán được nàng nhất định dùng phương thức nào đó đưa tin tức tới cho , nhưng nằm mơ cũng ngờ đến, là phương thức như vậy. Dư luận xôn xao, mọi người đều biết, tại sao phải sợ biết?

   Thông minh, thông minh, hổ là người Sở Trường Ca nhìn trúng.

   "Giáo chủ, chúng ta lập tức đánh vào Hầu gia phủ !" Bắc hộ pháp mặt nhao nhao muốn thử.

   Tây hộ pháp dùng ánh mắt nhìn kẻ ngu ngốc nhìn cái, : "Chỉ biết đánh đánh giết giết, người thô thục!"

   " phải người thô tục, chẳng lẽ là người tinh vi?" Bắc hộ pháp câu phản bác lại.

   Tây hộ pháp cảm thấy, chuyện với người chờ mù chữ này, uổng công, cho nên quyết định nhìn người nào đó. "Giáo chủ, mắt thấy sắc trời tối, theo ý ta, hay là chờ đêm khuya yên tĩnh, dạ thám Hầu gia phủ, thần biết quỷ hay đem phu nhân cứu ra."

   "Biện pháp này tệ, Hầu gia phủ nho , khác gì vườn rau xanh, cho dù ở giữa ban ngày, trộm hai món ăn cũng là dễ như trở bàn tay." Đông hộ pháp đồng ý.

   Nam hộ pháp im lặng nhưng , bởi vì rất ràng, trong lòng của giáo chủ sớm có suy tính.

   Quả nhiên, Sở Trường Ca hoàn toàn thèm để ý đến ý kiến của ba người cười : " Nơi như thế, ta đương nhiên phải đợi đến trời sáng mặt trời mọc mang đủ bạc, nghênh ngang tiêu sái vào."

   Đông Tây Bắc ba người rất bị đả kích, giáo chủ đây là muốn hối lộ sao. . . . . .

   Nam hộ pháp chỉ cười mà , vỗ vỗ vai Đông hộ pháp, huynh đệ, bình tĩnh.

   Kể từ khi bị ‘mời’ đến đại lao của Hầu gia phủ, Mộ Dung Vân Thư liền thoát khỏi ma trảo của Vương Triều cùng Trương Dụ —— nam nữ nhốt riêng. Đây mặc dù nằm trong kế hoạch của nàng, nhưng có thể cần cùng hai người kia mắt to trừng mắt , vẫn là rất may mắn.

   Dung mạo thay đổi, cổ họng thể , chẳng qua cái này cũng ảnh hưởng Mộ Dung Vân Thư hưởng thụ cuộc sống lao ngục. Hôm qua người của Tịnh Biên hầu lấy bản “Duyệt Lưu Thiên Thư” kia cầm quyển sách khác cho nàng. Tên sách rất cảm hóa lòng người, nội dung càng cảm hóa lòng người hơn.

   Mộ Dung Vân Thư ngồi đống rơm khô, bình thản lật xem quyển sách “Trung Quân Ái Quốc” màu đỏ trong tay, vừa nhìn vừa cười, cuối cùng khép sách lại, tự nhủ: "Người viết quyển sách này là trung thần, người xem quyển sách này sớm muộn gì cũng thành liệt sĩ." Nàng còn muốn sống thêm mấy năm, cho nên vẫn là đem cơ hội vì quốc vong thân để lại cho người khác thôi.

   Mộ Dung Vân Thư nhìn coi hàng xóm hai bên trái phải, già trẻ, sáng nay mới vừa bị ‘mời’ vào. Nàng hé miệng suy nghĩ chút, cuối cùng quyết định đem sách đưa cho Lão phu nhân ở trong phòng giam bên trái, dù sao tuổi cũng già, bị độc hại chút cũng sao.

   Mộ Dung Vân Thư vừa đem sách để xuống, thấy lão phụ kia chợt quay đầu, gương mặt hung thần ác sát, rất có ý tốt nhìn nàng cái, sau đó lại quay đầu trở về. biết có phải ảo giác hay , Mộ Dung Vân Thư lại cảm thấy, ánh mắt của lão phu nhân đó có chút cổ quái, giống như đối với nàng hận thấu xương.

   Nàng từng đắc tội qua số nhân vật này sao? Mộ Dung Vân Thư lại nhìn lão phu nhân cái, rồi quay lại đống rơm ngồi lần nữa, tay chống cằm, sợ sệt. mất hồn, bỗng nhiên cảm giác phái bên trái có luồng mắt như đè nặng lưng nàng. Mộ Dung Vân Thư nhíu mày, nghiêng đầu nhìn sang, thiếu nữ trong phòng giam bên trái kia lập tức nghiêng đầu đến bên, rất có loại tật giật mình....

   Mộ Dung Vân Thư nghi ngờ sâu hơn, già trẻ này đến cùng là xảy ra chuyện gì?

   Cùng lúc đó Vương Triều bị nhốt ở trong nam lao, ngay cả ruột cũng hối hận đến xanh mét, "Sớm biết hôm nay, ban đầu hai ta nên dịch dung thành nữ nhân, cũng biến thành như bây giờ, nam bắc tách ra nhốt, ngoài tầm tay với, nàng ta chạy là cái chắc."

   Trương Dụ nghe vậy bộ mặt hắc tuyến, khóe miệng cứng ngắc hung hăng rút mấy cái, nhưng lời cũng thốt ra.

   Vương Triều cũng quản có người nghe hay , tiếp tục tự nhủ: "Vóc người của ta mặc dù cao lớn khôi ngô chút, nhưng giả dạng làm nữ nhân béo cũng có người hoài nghi. Ngươi càng dễ làm rồi, trừ mặt ra, nơi nào cũng đều giống như nữ nhân, cho dù dịch dung, thay nữ trang cũng có người hoài nghi giới tính của ngươi, nhiều lắm là chỉ cảm khái câu ‘ nương này cũng quá xấu xí chút’. . . . . ."

   Mắt thấy Vương Triều càng càng thái quá, Trương Dụ nhịn được lạnh lùng mở miệng, "Ngươi nên hối hận đem nàng dịch dung thành nam nhân."

   Vương Triều chợt vỗ đùi, kêu lên: "Đúng đúng đúng, nên đem nàng biến thành nam nhân! Trước đây, tại sao ta lại nghĩ tới nhỉ? Mặc dù hình thể nàng ta nhắn, mặt mũi êm ái, bất quá có Thiên Diện Lang Quân ta lên trời xuống đất ai bằng, tại đây cũng tuyệt người nào có thể sánh ngang, cho dù nàng là nhân , ta cũng có thể. . . . . ."

   "Câm miệng!" Trương Dụ từ trong kẽ răng nặn ra hai chữ, cố nén xung động muốn đánh nát cái miệng của om sòm người nào đó.

   Vương Triều lập tức im miệng. Người thông minh hiểu được nên đúng lúc im lặng.

   Chính Văn Chương 60: Đội Cảm Tử


   Sáng sớm, giữa nửa mê nửa tỉnh, Mộ Dung Vân Thư luôn cảm thấy có gì đó nhìn nàng. Cả giường chợt di động, thứ kia tới, gối thấy vạt áo rủ xuống, nền trắng thêu chỉ vàng, nhưng nàng làm thế nào cũng ngẩng đầu lên nhìn gương mặt đó được. Thứ đó vuốt tóc của nàng, nghe tiếng thở dài. Mộ Dung Vân Thư gần như dùng hết hơi sức toàn thân, mới hé mí mắt, ngồi dậy nhìn vòng quanh, lại phát trong phòng giam có người khác, già trẻ cách vách, nhìn nàng, khi thấy nàng nhìn qua đồng thời nghiêng đầu sang chỗ khác.

   Đại khái là mộng du. Mộ Dung Vân Thư ngồi sụp xuống đám cỏ khô, trong lòng tiu nghỉu thể như mất mát cái gì.

   Giấc mộng này, cũng quá chân rồi. Cho dù là vào giờ phút này, nàng còn có thể cảm nhận được xúc cảm lưu lại lọn tóc, dịu dàng như vậy. . . . . .

   Trong lúc Mộ Dung Vân Thư còn đờ đẫn, Đan Thiểu Vũ mang theo hai lính canh vào phòng giam, chỉ thị mở khóa.

   Nghe được thanh, Mộ Dung Vân Thư lập tức hồi hồn, nhìn người tới cái, lập tức liền biết tất nhiên là Hầu gia gọi đến, vì vậy tự nhiên đứng dậy, dáng vẻ tùy thời đợi lệnh.

   Điều này làm cho Thiểu Vũ định để binh lính kéo nàng ra ngoài ngây ngẩn cả người, hồi lâu mới giương tay lên, mình dẫn đầu, Mộ Dung Vân Thư theo sau, hai lính canh sau cùng.

   Chỉ chốc lát sau, Mộ Dung Vân Thư dưới hướng dẫn của Đan Thiểu Vũ tới Hầu gia phủ. đường nàng nghĩ nghĩ thấy kì quái, nàng là phần tử phản nghịch, nên thẩm vấn ở trại lính mới phải, tại sao lại bị đưa đến Hầu gia phủ? Nhưng mà bây giờ, nàng toàn bộ hiểu. Bởi vì, trong phòng khách, nam tử tuấn dật như tiên giáng trần, tà mị như ma quỷ mặc bộ cẩm y màu trắng, tựa tiếu phi tiếu nhìn nàng.

   Chỉ cần nhìn cái, Mộ Dung liền hiểu, nhận ra nàng vì vậy cười lòng, môi hồng cong, lông mày giãn .

   Sở Trường Ca ngưng mắt nhìn Mộ Dung Vân Thư từng bước mà đến, ánh sáng mặt trời màu vàng chiếu ở hàng mi dày như cánh bướm của nàng, so với hoàng kim châu báu còn lóng lánh hơn.

   Sở Trường Ca chợt đưa ánh mắt sáng quắc nhìn nàng, khen: "Quả nhiên là hoa thơm cỏ lạ tươi đẹp vô song, quốc sắc thiên hương."

   Mộ Dung Vân Thư chưa từng nghe qua Sở Trường Ca ca ngợi dung nhan của nàng, bây giờ mặc dù gương mặt này cũng phải của mình, nhưng tránh được có chút thụ sủng nhược kinh, thẹn thùng đưa tay áo che mặt. Mộ Dung Vân Thư khẽ cúi đầu, muốn để cho nhìn thấy nàng ngượng ngùng, nhanh chậm về hướng Tịnh Biên hầu ngồi ở ghế , nhưng nàng biết, Sở Trường Ca vẫn còn nhìn nàng. . . . . . ngừng nhìn nàng. . . . . . giống như thế nào cũng nhìn đủ. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư hơi nhếch môi, khắc chế xung động nhìn lại , dừng lại trong phòng khách, đối diện với Tịnh Biên hầu, hướng cười cười, coi như là chào hỏi.

   Tịnh Biên hầu tự nhận trời sanh hung tướng, cho dù là phó tướng theo vào sinh ra tử nhiều năm cũng dám nhìn thẳng hai mắt , mà nữ tử trước mắt này phạm phải tội lớn ngập trời, chỉ bình tĩnh nhìn thẳng , hơn nữa còn cười!

   Rất, rất quái dị rồi.

   Tịnh Biên hầu ngước mắt lên nhìn nữ tử toàn thân tràn đầy thái tự nhiên chút câu nệ lâu, chợt vỗ đùi cười to, tiếp theo càng cười càng lớn tiếng, càng cười càng hào khí đến tận mây xanh.

   Sở Trường Ca cũng cười, khác với nụ cười thô mãng của Tịnh Biên hầu, cười thanh thoát, nghiễm nhiên là người khiêm tốn, dịu dàng như ngọc.

   Mộ Dung Vân Thư cảm thấy kỳ quái, Sở mỗ này khi nào cải tà quy chánh rồi. . . . . .

   Chợt nghe Tịnh Biên hầu : "Sở huynh nhìn rồi chứ, nàng là thê tử xuất giá của huynh?"

   Sở huynh? Tịnh Biên hầu có thể so với Sở Trường Ca lớn chỉ vài ba tuổi a! Mộ Dung Vân Thư dở khóc dở cười, xem ra có lẽ vẫn hề cải tà quy chánh, nếu , sao lại qua đêm cùng lão hầu gia niên kỷ bằng cha xưng huynh gọi đệ. . . . . .

   Sở Trường Ca tự nhiên cười tiếng, : "Trừ thê tử chưa cưới của Sở mỗ, đời này có ai dám ở địa bàn của Hầu gia nghênh ngang xem sách làm phản?"

   Tịnh Biên hầu cười to : "Có đạo lý! Cũng chỉ có kỳ nữ như vậy, mới xứng với bực hảo nam nhi này như huynh!"

   Mộ Dung Vân Thư cúi đầu thở dài, nghiệt, quả nhiên là nghiệt. Đáng thương Tịnh Biên hầu đời danh, toàn bộ hủy trong tay nghiệt này.

   Sở Trường Ca tựa như đọc hiểu vẻ mặt của Mộ Dung Vân Thư, mắt chứa nụ cười nhìn nàng cái, ngược lại đối với Tịnh Biên hầu : "Đáng tiếc tiện nội trời sanh bị câm điếc, nếu huynh liền phát , nàng so với tưởng tượng của huynh đáng tò mò hơn nhiều."

   Vừa nghe Mộ Dung Vân Thư trời sinh bị câm điếc, mặt của Tịnh Biên hầu lập tức toát ra vẻ đồng tình, liên tục cảm thán ba tiếng ‘đáng tiếc’.

   Lúc này vẫn hầu ở bên Đan Thiểu Vũ cũng bừng tỉnh hiểu ra, khó trách từ khi vào phòng giam đến khi ra khỏi nàng vẫn an tĩnh như vậy, ra là thể được. mà, nào có người ngồi tù nào còn ngồi được bình tĩnh như vậy. Chẳng qua là chút rất khó hiểu, theo đội trưởng nhà lao báo cáo, nàng sống cuộc sống trong tù tương đối thích ý a! Đội trưởng nhà lao đưa cơm cho nàng, nàng còn dùng thần ngữ tiếng ‘cám ơn’. quái nhân.

   Chỉ là nếu so với ra, nàng còn chẳng là gì. Hai nam nhân trong nam lao (nhà giam nam), vẫn niệm niệm thao thao muốn đem mình biến thành nữ nhân, mới là quái nhân. . . . . . Dĩ nhiên, người trước mắt này, sáng sớm đưa tới tám rương bạc trắng to, cái gì ‘thiên hạ hưng vong, thất phu hữu trách, nghe Hầu gia quân lương khô kiệt, mà triều đình lại lấy lý do có chiến chậm chạp chịu xuất ngân khố, vì vậy bán sạch tất cả gia sản, đặc biệt tới đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi’, mới càng gọi là quái nhân hơn.....

   Vừa ra khỏi Hầu gia phủ, Sở Trường Ca liền giải khai á huyệt của Mộ Dung Vân Thư, cười : "Phu nhân vất vả rồi."

   Mộ Dung Vân Thư cũng cười , "Giáo chủ hao tài rồi."

   "Tiền tài là vật ngoài thân. Chỉ là mấy rương bạc trắng, đáng vào đâu." Sở Trường Ca là hời hợt, nước chảy mây trôi.

   Đỉnh đầu bốn người Đông, Nam, Tây, Bắc có bốn bầy quạ đen đồng loạt bay qua, tiền tài của người khác, đương nhiên là vật ngoại thân. . . . .

   Sở Trường Ca lại bổ sung : "Có thể cứu phu nhân từ trong nước lửa, mới là quan trọng nhất."

   Giọng bình bình đạm đạm, lại làm cho lòng của Mộ Dung Vân Thư khẽ động. vì cái gì khác, chỉ vì, từ xa vạn dặm tới cứu nàng. Mặc dù đầu tiên nhìn cũng nhận ra nàng, mặc dù sử dụng phương thức khiến cho nàng cảm thấy kỳ quái, nhưng những thứ này đều quan trọng, quan trọng là, rốt cuộc vẫn tới.

   Ngoài cảm động ra, trong đầu của Mộ Dung Vân Thư khỏi lại lên tia chua xót, rất nhạt rất nhạt, lại làm cho nàng dám nhìn Sở Trường Ca lâu thêm chút, giống như nhìn lâu thêm chút, phần trái tim chua xót này sâu hơn, chua thấu cốt tủy của nàng.

   lúc Mộ Dung Vân Thư rối bời, sau lưng chợt truyền đến tiếng kêu của Đan Thiểu Vũ, "Sở công tử, tạm dừng bước."

   Mọi người quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Đan Thiểu Vũ áp giải Vương Triều, Trương Dụ hai người dịch dung từ phía sau tới.

   "Người làm của quý phủ, ta đưa tới cho ngài." Đan Thiểu Vũ đem Vương Triều, Trương Dụ đẩy về hướng Sở Trường Ca, cười trêu : "Sở công tử bán của cải lấy tiền mặt toàn bộ gia sản, vậy cũng cần hai người hầu này nữa, bằng cũng quyên cho Hầu gia thôi."

   Sở Trường Ca suy nghĩ xử trí hai người biết sống chết này như thế nào, vừa nghe có người nguyện ý làm giúp, dĩ nhiên là vui khi việc thành, vì vậy đặc biệt hòa ái tươi cười nhìn Vương Triều, Trương Dụ hai người : "Khó được Đan tướng quân để mắt, các ngươi còn mau tạ ơn?!"

   Vương Triều, Trương Dụ nghe vậy sắc mặt đại biến, cũng biết phải làm gì cho đúng. Bị chấn kinh, trừ hai bọn họ ra, còn có Đan Thiểu Vũ, vốn chỉ là chỉ đùa chút mà thôi, nghĩ tới Sở Trường Ca lại quả nhiên, tiếng đáp ứng.

   "Còn mau tạ ơn?" Sở Trường Ca vẫn tươi cười rạng rỡ như cũ, nhưng nụ cười này nhìn ở trong mắt Vương Triều, Trương Dụ, tràn đầy uy hiếp.

   Quân tử báo thù, mười năm muộn. Vương Triều cắn răng cái, nặn ra nụ cười, : "Đa tạ Tướng quân." Trương Dụ là lời, coi như là chấp nhận.

   Lúc này Đan Thiểu Vũ mới ý thức tới, ván đóng thuyền, hai người này, vô luận có muốn chứa chấp hay , đều phải chứa chấp. rất vui nhìn Vương Triều cái, dùng giọng rất miễn cưỡng ‘ban ân’ : "Bản tướng quân muốn huấn luyện Đội Cảm Tử, hai các ngươi may mắn."

   Vừa nghe ba chữ ‘Đội Cảm Tử’, gương mặt đó của Vương Triều cũng thể nịnh hót nổi nữa. . . . . .

   Vương Triều hận hận nhìn về phía đám người Mộ Dung Vân Thư, lại phát bọn họ sớm xa, nhưng từ bóng lưng nghiêng ngã kia có thể thấy được, bọn họ ôm bụng cười lăn lộn. . . . . .
   Linh Phuong 218, noair, thuyt2 others thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chính Văn Chương 61:: Tự gây nghiệt thể sống


   Rời khỏi Hầu gia phủ, đám người Mộ Dung Vân Thư lập tức rời khỏi Tịnh Biên thành, mà dạo đường. ai muốn đâu, cũng còn ai hỏi muốn đâu, như thể tất cả sớm đạt thành ăn ý, cứ mãi như vậy, tới chỗ nào là nơi đó.

   "Ta cho là, người trong giang hồ đều thích dùng võ lực giải quyết vấn đề. Dùng tiền tài giải quyết vấn đề chẳng qua chỉ là thủ đoạn mà thương nhân sử dụng." Mộ Dung Vân Thư nhìn quán nhỏ bên đường .

   Sở Trường Ca : "Nàng là thương nhân, đây là nàng ."

   Mộ Dung Vân Thư chợt lạnh, muốn đây là việc của nàng, cho nên phải dùng thủ đoạn của nàng?

   Mấp máy miệng, Mộ Dung Vân Thư lại , "Ngươi đem Vương Triều để lại cho Đan Thiểu Vũ, ai tới thay ta khôi phục dung mạo vốn có?"

   Sở Trường Ca nghiêng đầu nhìn về phía nàng, nhíu mày cười tiếng, tiếp theo sau đó về phía trước.

   Đây là ý gì? Mộ Dung Vân Thư đứng ở tại chỗ suy nghĩ chút, chợt giật mình cái, mặt đều là kinh ngạc, tới cùng song song, hỏi:

   "Ngươi cũng biết dịch dung thuật."

   “Ừm!" Sở Trường Ca khẽ hất cằm, khóe miệng mang theo ý cười, dáng điệu kia như ‘nàng cầu xin ta , cầu xin ta liền giúp nàng khôi phục dung mạo’.

   Mộ Dung Vân Thư vừa buồn cười vừa tức giận, cười ra tiếng hồi lâu, sau đó : " ra ta cảm thấy hoa thơm cỏ lạ tươi đẹp vô song, quốc sắc thiên hương cũng tệ lắm, ít nhất đường, người ngắm nhìn nhiều thêm chút. chừng, lần sau mua món ăn, buôn rau còn có thể tặng ta thêm mấy cọng hành."

   Sở Trường Ca buồn cười, cố nén cười hỏi ngược lại, "Ngươi mua qua món ăn sao?"

   Đây là trọng điểm sao? Mộ Dung Vân Thư liếc cái, lại lập tức chạy qua bên đường xem gian hàng đồ chơi , chợt nghiêng mắt nhìn, phía trước có bán trâm cài, nghĩ đến Sở Trường Ca đến nay tóc tai bù xù, trong bụng vừa động, muốn tới xem, nhưng vừa mới cất bước, lại lập tức bỏ cái ý niệm này, xoay người sang bên cạnh mua phấn bột nước.

   giữ khoảng cách với nên, giờ phút này sao lại có thể tặng trâm cài tóc, lộ liễu như vậy. . . . . .

   Nàng lúc chọn các loại phấn mà trong lòng rối bời, chợt nghe Sở Trường Ca ở bên tai, " ra , nàng phải thoa son điểm phấn cũng rất xinh đẹp."

   Mộ Dung Vân Thư chỉ cảm thấy bên tai nóng lên, hoảng hốt. Nàng dằn lại e thẹn trong lồng ngực, hỏi: "Ngươi chỉ gương mặt nào?"

   "Đương nhiên là. . . . . ." Sở Trường Ca cố ý dừng chút mới lên tiếng: "Mặt của nàng."

   Nghe vậy, khóe miệng Mộ Dung Vân Thư khẽ nâng lên, cúi đầu làm bộ như nghe thấy, lại nhìn lát, rồi bỏ .

   Buôn bán được, người bán hàng rong vô cùng buồn bực trợn mắt nhìn Sở Trường Ca cái, thầm : " có tiền mua phấn liền khen nữ nhân thoa phấn cũng đẹp, người tuổi trẻ bây giờ a, ngọt ngào, nhưng có nửa điểm chân tình. . . . . ."

   Cái thanh oán trách này, đương nhiên giấu được tai bậc võ lâm cao thủ tai thính mắt tinh. Sở Trường Ca cười tiếng, chỉ làm như nghe thấy.

   Tứ Đại Hộ Pháp thấy giáo chủ đại nhân lại như thế ‘đại lượng’, cũng học người bán hàng rong kỳ dị : "Miệng lưỡi trơn tru, có nửa điểm chân tình. . . . . ."

   Mộ Dung Vân Thư kỳ quái nhìn về phía Sở Trường Ca, "Bọn họ gì?"

   Sở Trường Ca , "Lúc bọn họ điểu ngữ (ngôn ngữ loài chim), ta luôn nghe hiểu."

   Tứ Đại Hộ Pháp rất bị đả kích. Chỉ là, có loại người, trời sinh biết tiến biết thoái, khi bắt được cơ hội, phản kích. Mà bọn họ chính là thứ người như thế.

   Đông hộ pháp: "Ta nhớ được trong Tịnh Biên thành này có Hối Phong Tiền trang."

   Nam hộ pháp: "Phu nhân, người lâu có đến Tiền trang kiểm toán rồi, xem chút thôi."

   Tây hộ pháp: "Đúng vậy a, xem chút, chừng, có thu hoạch ngoài dự đoán."

   Đến phiên Bắc hộ pháp lại lời gì, biết làm gì khác hơn, chỉ nhìn Mộ Dung Vân Thư, dùng sức gật đầu, , chúng ta hại ngươi.

   Mộ Dung Vân Thư biết bọn họ tích cực đề nghị nàng đến Tiền trang như thế, trong đó phải có mờ ám, nhìn Sở Trường Ca lần nữa, thần sắc tựa hồ có chút được tự nhiên, vì vậy càng thêm khẳng định suy đoán của mình, : "Vậy . Chỉ là trước phải khôi phục dung mạo vốn có." Lấy bộ dáng bây giờ đến Tiền trang, ai có thể nhận được nàng, cũng là uổng công.

   Sở Trường Ca cũng thích nhìn bộ dạng của Mộ Dung Vân Thư, cho nên hai lời, liền phân phó Đông Nam Tây Bắc bốn người mua dược liệu, là cùng với nàng trở về khách điếm.

   Người tinh thông dịch dung thuật, muốn ‘rửa mặt’, đương nhiên là thuận buồm xuôi gió. Sở Trường Ca phối nước thuốc xong, liền nhanh chóng giúp Mộ Dung Vân Thư tẩy cả mặt bôi thuốc, khôi phục diện mục .

   Mộ Dung Vân Thư lẳng lặng nhìn mình trong gương đồng, dường như có mấy đời. Quả nhiên chỉ có đồ đạc của mình, mới là tốt nhất.

   "Đến Tiền trang thôi." Nhất thời thiếu kiên nhẫn Bắc hộ pháp thúc giục.

   Mộ Dung Vân Thư đầy bụng hồ nghi, rốt cuộc có chuyện gì, để cho bọn họ cấp bách thể đợi như thế. . . . . .

   Vừa mới vào cửa lớn của Tiền trang, chỉ thấy tổng quản Tiền trang giống như là gặp được Bồ Tát sống, cực vui mà khóc."Đại Tiểu Thư, người cuối cùng tới. Lão bộc hôm qua cho người cưỡi khoái mã (*) hướng Kim Lăng đưa tin, mong mỏi người sớm đến chút, ngờ nháy mắt người tới rồi."

   (Như kiểu ngựa tốc hành, chạy hết tốc lực)

   Mộ Dung Vân Thư nghe được hiểu ra sao, "Tiền trang xảy ra chuyện?"

   Tổng quản thở dài tiếng, nghiêm trọng gật đầu, : "Tối hôm qua, tám rương bạc trắng trong kho bạc cánh mà bay rồi."

   cánh mà bay? Mộ Dung Vân Thư lặng mất mấy giây, chợt nhớ tới vẻ mặt của bốn người Đông Nam Tây Bắc lúc mới vừa đề nghị tới Tiền trang, lại nhớ tới chuyện người nào đó dùng bạc ‘chuộc’ nàng. . . . . . chẳng lẽ. . . . . . chẳng lẽ. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư nhìn về phía Đông Nam Tây Bắc, chỉ thấy bốn người cũng nhìn nàng, mặt đều lộ ra nụ cười ngầm hiểu lẫn nhau.

   Mộ Dung Vân Thư lập tức hiểu, ra là câu ‘tiền tài là vật ngoài thân’ của người nào đó ý đầy đủ là —— tiền tài của ngươi, là vật bên ngoài thân thể của ta. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư thấy buồn cười, cũng nhìn về phía Sở Trường Ca, mặt khỏi mang theo nụ cười, trong nụ cười kia tràn đầy ý nhạo báng, mặc dù chữ thốt ra, nhưng Sở Trường Ca có thể tiếp nhận ràng ý tứ nhắn nhủ trong nụ cười này—— nàng chờ chột dạ, lúng túng, đất dung thân.

   Chỉ tiếc, người như Sở Trường Ca, trời sinh hiểu được cái gì gọi là chột dạ, lúng túng, đất dung thân. Ở trong tự điển của , chỉ có ‘ta cao hứng, ta thích’ ... Tam Tự kinh. Kẻ mong nhìn lúng túng tức cười, vậy mới chính là đáng chê cười.

   Sở Trường Ca vô cùng thản nhiên cười với nàng tiếng, : " sai, bạc là ta lấy , chỉ là lông cừu mọc thân cừu, ta toàn bộ dùng để chuộc nàng."

   "Ta hiểu. Nhưng. . . . . ." Mộ Dung Vân Thư nhìn trầm mặc mấy giây, tiếp tỉnh táo dị thường : "Đừng quên bồi thường tiền thay khóa."

   đợi Sở Trường Ca mở miệng, tổng quản liền thê thê thảm thảm : "Khóa có hư, cửa hư."

   Phút chốc, Mộ Dung Vân Thư chỉ cảm thấy gân xanh trán bắt đầu nhảy loạn, trong đầu vĩnh viễn nhắc nhắc lại câu này của tổng quản ‘khóa có hư, cửa hư’. . . . . .

   Hồi lâu, Mộ Dung Vân Thư đột nhiên cảm giác được, nàng nên may mắn, Sở Trường Ca hủy chỉ là cửa, chứ phải kho bạc.

   Sở Trường Ca tựa như ngại nàng chịuđả kích còn chưa đủ, cười : "Tiền đổi cửa, ta sớm ở lại đất rồi."

   là có dự kiến trước! Mộ Dung Vân Thư cảm khái khẳng định, mình bị cứu, đồng thời cũng bị đùa bỡn. Nàng hiểu nổi, tại sao người này rất vui vẻ biến chuyện phức tạp trở nên đơn giản, dáng vẻ còn vô cùng hưởng thụ. . . . . .

   lúc Mộ Dung Vân Thư rối rắm làm như thế nào đánh trả, Đan Thiểu Vũ xuất , mang theo mười binh lính cùng mười mấy người trong giang hồ, trong đó bao gồm Vương Triều cùng Trương Dụ trở lại diện mục . Chỉ là, khiến cho Mộ Dung Vân Thư chú ý, là người khác.

   Nhìn đám người quen biết cũ mặt đắc ý, hung hăng tiến tới, Mộ Dung Vân Thư khẽ nhíu mày, thấp giọng ngạc nhiên , " làm sao tới nữa rồi?"

   Tổng quản cho là ‘’ trong miệng nàng chỉ là Đan Thiểu Vũ, vì vậy :

   "Lão bộc mới vừa sai người về phía Hầu gia báo án, Đan tướng quân chắc là tới tra chuyện ngân lượng mất tích."

   Sở Trường Ca thở dài : " là trời xui đất khiến."

   Mộ Dung Vân Thư lườm cái, : "Cái này gọi là tự gây nghiệt thể sống." ràng có vô số phương pháp đơn giản để cứu nàng, lại muốn lượn quanh vòng lớn như vậy, có thể trách ai?   Chính Văn Chương 62: Tai vạ đến nơi mạnh ai nấy bay


   "Sở Trường Ca, ngươi to gan, lại dám đùa bỡn lừa gạt Hầu gia!" Đan Thiểu Vũ tiến lên khí thế vô cùng hung hăng.

   Sở Trường Ca nhướng mày kiếm, chậm rãi : "Lá gan của ngươi cũng , còn dám gọi thẳng tục danh của Bổn giáo chủ."

   "Hừ! Cũng chỉ là Đại Ma Đầu mà thôi, bản tướng quân sợ Ngươi đâu!" xong, Đan Thiểu Vũ thương đâm tới, chỉ vào Sở Trường Ca, ý vị khiêu khích mười phần.

   Sở Trường Ca cũng thèm nhìn cái, đưa lên ngón tay làm như mà đếm, sau đó tự nhủ: "Ba mươi bảy, lần thứ nhất giết sạch. . . . . . Có chút khó khăn, chỉ là, mặc dù thể giết sạch, nhưng giết chết phần vẫn là có thể." tới đây, Sở Trường Ca giương mắt nhìn về phía các võ lâm cao thủ đứng ở hai bên và phía sau Đan Thiểu Vũ, cười : "Ai lên trước?"

   Ngôn ngữ đó chút để ý, giống như đứng ở trước mặt nhìn chằm chằm phải là người mà là con kiến hôi, cước giết chết đám.

   Chúng võ lâm nhân sĩ do Phương Hồng Phi cầm đầu lập tức kinh hồn táng đảm, cố ý làm như vô tình lui về phía sau. Mà chính bản nhân Hồng Phi lại vững như bàn thạch, mặt có vẻ sợ hãi chút nào.

   Đan Thiểu Vũ cũng sợ, lại bởi vì bị Sở Trường Ca thèm nhìn đến mà cảm thấy tức giận. cả giận : "Giọng điệu lớn lối! Để cho bản tướng quân lãnh giáo võ công của ma giáo ngươi thử xem." Dứt lời, phi thân lên trung, thương hướng Sở Trường Ca đâm tới. chậm nhưng xảy ra rất nhanh, vào lúc xuất thương, đồng thời thanh trường thương sắc bén xé gió chạm đầu thương của Đan Thiểu Vũ , chỉ nghe ‘keng!’ tiếng sắc bén, đầu thương rơi xuống đất. Đan Thiểu Vũ còn chưa có phản ứng kịp, chỉ thấy nam tử mặc áo xanh, giống như chim én, lượn trung thân hình bén nhạy bắt được chuôi trường thương này, trong nháy mắt đáp xuống đất đầu thương đưa thẳng vào cổ họng của .

   Đan Thiểu Vũ trong nháy mắt nửa chữ cũng nên lời, trong mắt trừ dám tin ra, còn có tán thưởng cùng khâm phục.

   Bắc hộ pháp cực độ khinh thường hừ lạnh tiếng, đem trường thương ném cho tên lính hai tay trống , sau đó lui về sau lưng Sở Trường Ca, lấy tư thái người bảo vệ, đứng sừng sững trong gió. ai nhìn thấy mới vừa rồi là ra tay như thế nào, cả tên lính kia cũng hiểu, trường thương trong tay mình, tại sao lại bay ra ngoài.

   "Ngươi tên là gì?" Đan Thiểu Vũ hỏi.   Bắc hộ pháp : "Ta có tên."

   Đan Thiểu Vũ tin, "Người làm sao có thể có tên?"

   "Vì cái gì nhất định phải có tên?" Bắc hộ pháp hỏi ngược lại.

   "Bởi vì. . . . . ." Đan Thiểu Vũ cứng họng, chợt tìm ra bất kỳ lý do gì .

   " có người nhất định phải có tên, tựa như có tên nhất định tất cả đều là người vậy." Bắc hộ pháp có điều ám chỉ nhìn Phương Hồng Phi cái.

   Phương Hồng Phi mặc dù thông minh, nhưng là nghe hiểu Bắc hộ pháp chỉ cây dâu mà mắng cây hòe, lúc này lòng đầy căm phẫn với Đan Thiểu Vũ: "Người này là tội phạm truy nã của triều đình, dĩ nhiên dám tự giới thiệu."

   Nghe vậy, Đan Thiểu Vũ mặt lộ vẻ thất vọng, vốn là, còn muốn tới kết giao. . . . . .

   Bắc hộ pháp muốn dạy dỗ Phương Hồng Phi, chỉ thấy Sở Trường Ca thần thái chậm rãi mà cười : "Phương minh chủ hộ pháp của bổn giáo là tội phạm truy nã, là ám chỉ Sở mỗ bao che khâm phạm của triều đình sao?" Trong giọng mặn lạt, lại tràn đầy sát khí.

   Lần trước võ lâm đại hội, sau khi Sở Trường Ca buông bỏ vị trí minh chủ, Phương Hồng Phi cũng biết sử dụng thủ đoạn gì, lại làm tới Võ lâm minh chủ.

   Ngày thường, Phương Hồng Phi nhìn thấy Sở Trường Ca, tựa như gặp được quỷ, ngoài miệng vừa hãi sợ quỷ thần, trong lòng sợ đến muốn chết. Mà giờ khắc này, thế nhưng lại là sợ thần thái trấn định tự nhiên kia, phải giả vờ."Có bao che khâm phạm của triều đình hay , trong tâm biết ràng!" cười lạnh .

   Sở Trường Ca cũng cảm nhận được Phương Hồng Phi biến hóa, chỉ có như thế, còn phát , nội lực của Phương Hồng Phi so với khi đại hội võ lâm tiến bộ rất nhiều. Nội lực giống với kiếm pháp, đao pháp, khổ luyện là có thể, nó trừ danh sư chỉ điểm cùng bản năng thiên phú ra, nhất định phải trải qua thời gian tích lũy, cho dù người tu luyện cả ngày lẫn đêm nghỉ ngừng, chỉ ba năm hay năm năm, cũng thể lấy được tiến bộ lớn như thế. Dĩ nhiên, cũng có số ít người vận số tốt vô cùng, có thể trong vòng năm đạt tới độ cao mà người khác cả đời cũng đến được, chính trong đó.

   Nhưng Phương Hồng Phi, vừa nhìn cũng giống như có người vận khí tốt. Như vậy, cũng chỉ còn dư lại con đường rồi. . . . . .

   Nghĩ đến con đường kia, ánh mắt Sở Trường Ca chợt lóe lên, lóe ra mấy phần nụ cười, : "Ngươi hôm nay dẫn người đến, là muốn tập nã hộ pháp của bổn giáo quy án sao?"

   " sai! Trừng gian trừ ác là chức trách của mỗi kẻ hành hiệp giang hồ, ta là Võ lâm minh chủ, càng nên đầu làm gương hơn." Dừng chút, Phương Hồng Phi lại : "Minh chủ là người toàn giang hồ cùng lựa chọn ra, nếu có người nghe hiệu triệu của Minh chủ, chính là kẻ địch của toàn bộ giang hồ." Ngụ ý, ngươi tốt nhất ngoan ngoãn nghe lời của ta.

   Mộ Dung Vân Thư than tiếng, trong lòng tràn đầy hiểu, hiểu người này tại sao đối với chuyện tự rước lấy nhục này lại tự cho mình là đúng như thế. Nếu Sở Trường Ca đem Võ lâm minh chủ để trong mắt, ban đầu cũng quăng bỏ nó như chiếc hài rách rồi. Đạo lý đơn giản như vậy, Phương Hồng Phi cũng hiểu.

   Đúng như Mộ Dung Vân Thư suy nghĩ, Sở Trường Ca chỉ có sợ hãi, hơn nữa còn giống như nghe được chuyện buồn cười nhất thế gian, ngửa đầu cười lên ha hả, trong tiếng cười tràn đầy tuổi trẻ khinh cuồng. " may là ta chưa bao giờ nghĩ tới cùng các ngươi trở thành bằng hữu. " vừa cười vừa , lại tiếp tục cười mấy giây, chợt, tiếng cười ngưng bặt, gương mặt khắc trước còn dịu dàng, của, giây sau liền hóa thành Tu La, dung mạo vẫn tuấn mỹ phi phàm như cũ, có thể so với thiên tiên, thần thái lại đậm đầy tà khí, giống như ma quỷ.

   Sở Trường Ca ngạo nghễ liếc mọi người, toàn thân tràn đầy tà khí điên cuồng lạnh như băng, "Phương Hồng Phi, ngươi biết vì sao ta để ngươi sống đến hôm nay ?"

   Phương Hồng Phi cười lạnh, cười đến cực kỳ ngông cuồng, "Ta có thể sống thế gian này tốt, là bởi vì ta có bản lãnh sống, có liên quan gì tới ngươi!"

   Sở Trường Ca giống như hề nghe được lời của , tiếp tục : "Ta lưu lại mạng của ngươi, chỉ vì ngươi từng làm đúng chuyện."

   Phương Hồng Phi vẫn còn cười lạnh, nhưng tiếp tục lý giải nữa, vì cũng rất muốn biết, ban đầu Sở Trường Ca dạ thám (do thám vào ban đêm) Danh Kiếm Sơn Trang tại sao kiếm đâm chết mà chỉ khắc mấy chữ đầu .

   Tại nơi khác, Võ lâm nhân sĩ, cũng đều dựng lỗ tai lên, rất muốn hiểu , Phương Hồng Phi rốt cuộc làm đúng chuyện gì, khiến cho ma đầu giết người chớp mắt kia xuống tay lưu tình.

   Sở Trường Ca : " Từ hôn với Mộ Dung phủ, là chuyện mà ngươi làm đúng nhất."

   Lời này vừa ra, toàn trường xôn xao. Trong lòng mọi người đều là hiểu. nữ nhân bị vị hôn phu vứt bỏ, đó là bao nhiêu sỉ nhục a, thân đảm nhiệm vị hôn phu, Sở Trường Ca lại vẫn Phương Hồng Phi làm đúng, là điên rồi phải . . . . . .

   Phương Hồng Phi cũng hiểu, Sở Trường Ca gây khó dễ cho khắp nơi, phải là bởi vì từng vứt bỏ Mộ Dung Vân Thư sao? Tại sao lại làm đúng chuyện này?

   Chỉ có Mộ Dung Vân Thư cùng Tứ đại hộ pháp, thần sắc như thường.

   Tứ Đại Hộ Pháp bình tĩnh, là bởi vì bọn hiểu vô cùng mình theo chính là người dương quái khí như thế nào. Mà Mộ Dung Vân Thư bình tĩnh, cũng là bởi vì nàng nghe hiểu ý tứ của Sở Trường Ca, bởi vì nàng từng cho là, nữ tử gọi Tích Nguyệt đó có thể chết , là chuyện đúng nhất thế gian này. Nhưng, lại như mong muốn. . . . . .

   Nghĩ đến chỗ này, Mộ Dung Vân Thư chỉ cảm thấy trong lòng có cảm giác mất mát kỳ dị, giống như là bị mất thứ gì, làm thế nào cũng tìm về được.

   Mộ Dung Vân Thư hít hơi sâu, rồi lại thở ra lần nữa cố gắng đem uất khí trầm muộn trong lồng ngực phun ra, làm cho trái tim tâm tình thả lỏng chút. Cách này là hữu hiệu, bởi vì nàng thường xuyên làm như vậy, mỗi lần có thể hóa giải uất ức rất nhanh. Lần này cũng ngoại lệ. Mộ Dung Vân Thư sau khi điều chỉnh tốt tâm tình, liền xoay người vào Tiền trang.

   Vừa mới vài bước, liền nghe Phương Hồng Phi quát lên: "Mộ Dung Vân Thư, cho phép ngươi !"

   Mộ Dung Vân Thư quay đầu lại, chỉ dừng bước lại, lãnh đạm : "Phương minh chủ lưu ta lại, là muốn đem bá tính bình dân liên lụy vào phân tranh trong giang hồ sao?"

   câu đem Phương Hồng Phi nghẹn chết, nửa ngày ra chữ .

   Mà nguyên gốc mặt lạnh máu vô tình, Sở Trường Ca lúc này chợt đổi vẻ mặt, vô cùng buồn bã : "Phu nhân đối với sinh tử của vi phu lại để ý nữa rồi."

   Mộ Dung Vân Thư xoay người lại nhìn về phía , chớp hàng mi, , "Nếu như ngươi cầu xin ta, ta suy tính băn khoăn sinh tử của ngươi chút, vào lúc tánh mạng ngươi bị đe dọa lại tặng thêm hai đao."

   Sở Trường Ca dở khóc dở cười, mặt mũi chợt cũng lại trầm xuống, : " là to gan, lại dám vốn lời, bỏ đá xuống giếng với giáo chủ! Đừng tưởng rằng nàng là vị hôn thê của ta, ta liền tha thứ cho nàng! Bắc hộ pháp, ngươi trông chừng nàng tốt. Chờ Bổn giáo chủ giải quyết xong đám ô hợp này, cùng nàng tính sổ!"

   Phút chốc, trường lại xôn xao. ‘Lòng dạ độc ác’, ‘lãnh khốc vô tình’ ... toàn bộ đổ lên người của Sở Trường Ca. Đồng thời cũng có người dậy lên lòng đồng tình với Mộ Dung Vân Thư biết nhìn người .

   Mặt Phương Hồng Phi có chút hả hê nhìn Mộ Dung Vân Thư, đáng đời, ban đầu bảo ngươi đừng làm bạn cùng ma giáo, ngươi nghe, tại hối hận rồi sao?

   Bắc hộ pháp vội vàng thay Mộ Dung Vân Thư cầu cạnh, "Giáo chủ nghĩ lại a! Phu nhân nàng phải cố ý, ngài liền. . . . . ."

   Đông hộ pháp quát lớn: "Câm miệng. Giáo chủ ra lệnh ngươi cũng dám cãi lời sao?"

   Bắc hộ pháp: "Đại Đông ngươi. . . . . ."

   Tây hộ pháp: "Còn mau ! Nếu nàng chạy, xem giáo chủ phạt ngươi như thế nào!"

   Bắc hộ pháp vô cùng tức giận, rồi lại dám phản kháng, hừ lạnh tiếng, hất tay về phía Mộ Dung Vân Thư.

   Mộ Dung Vân Thư vẫn vẻ mặt lạnh nhạt như cũ, sâu nhìn Sở Trường Ca cái, liền xoay người rời .
   Linh Phuong 218, noair, thuyt2 others thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chính Văn Chương 63:: Hấp Tinh Đại Pháp


   Mộ Dung Vân Thư vừa vào cửa, tổng quản liền thấp giọng mà thầm: "Đại tiểu thư, hậu viện có cửa , ta dẫn ngài ."

   "Ừ." Mộ Dung Vân Thư khẽ gật đầu.

   Bắc hộ pháp vốn muốn cùng , nhưng mới vừa bước ra, lại thu trở lại, thầm nghĩ, "Giáo chủ nhất định là lẫy, chừng sớm hối hận. Ta vẫn là trở về giúp giáo chủ thôi." Vì vậy đưa mắt nhìn Mộ Dung Vân Thư sau khi rời , liền lại trở về.

   cùng đám người đánh túi bụi Sở Trường Ca thấy Bắc hộ pháp mà quay lại, kịp cùng đám Võ Lâm nhân sĩ dây dưa, hỏi: "Mộ Dung Vân Thư đâu?"

   "Phu nhân rồi." Bắc hộ pháp nhảy cái tới bên cạnh Sở Trường Ca, cùng ngăn địch. Sở Trường Ca lại hoàn toàn cảm kích, cả giận : "Tịnh Biên thành nguy cơ trùng trùng, ngươi để cho nàng mình? !"

   Bắc hộ pháp sửng sốt, tiếp theo bừng tỉnh hiểu ra, ra là giáo chủ là muốn cho hộ tống phu nhân rời khỏi hổ huyệt! sớm nên biết, giáo chủ đem phu nhân so với an nguy của ma giáo còn quan trọng, sao lại bởi vì câu đùa, tức giận với nàng. . . . . .

   Đông Nam Tây ba người thấy Bắc hộ pháp mà quay lại, cũng đều bộ vẻ mặt chỉ tiếc rèn sắt thành thép, Tây hộ pháp càng thêm tức giận, mắng: "Đúng là đần độn!"

   Bắc hộ pháp cũng hối hận thôi, trước kia cảm giác mình còn rất thông minh, biết tại sao, kể từ khi gia nhập ma giáo, đầu óc lại càng lúc càng tối, dùng được nữa rồi. ngu ngốc! Bắc hộ pháp vốn muốn gõ đầu mình, lúc tình thế nguy cấp, thể phân thân, hận ra tay tự đánh mình, vì vậy lên trước chưởng hung hăng bổ tới, đánh bay kẻ địch phía trước.

   Sở Trường Ca mặc dù rất căm tức Bắc hộ pháp mà quay lại, nhưng nghi ngờ chút nào, gia nhập của để cho thực lực của bọn họ trong trường huyết chiến này tăng nhiều, như hổ thêm cánh, vốn là cục diện nhất định, xuất tia hi vọng thay đổi, ít nhất, mở đường máu, là thành vấn đề .

   Mà điểm này, Mộ Dung Vân thư cũng nghĩ đến, cho nên khi nàng phát Bắc hộ pháp theo thở phào nhõm. Nàng vốn cũng biết cuộc chiến đấu này bên nào chiếm ưu thế, cho nên mượn cơ hội rời , chẳng qua là muốn gia tăng gánh nặng cho Sở Trường Ca, mà phản ứng của Sở Trường Ca, lại làm cho trái tim của nàng chìm vào đáy cốc. khiến Bắc hộ pháp ‘áp’ nàng , ý nghĩa ràng nhưng mà —— có phần thắng.

   may là, Bắc hộ pháp quay về. Chỉ mong, trợ trận, có thể có tác dụng, cho dù là chút, cũng tốt.

   Mộ Dung Vân Thư ra cửa sau của Tiền trang, giương mắt nhìn về phía chân trời, mảnh trời xanh mây trắng quá mức xinh đẹp, lại nhuộm tầng sắc tối tăm mông lung.

   "Sở Trường Ca, ngươi ngàn vạn lần được có chuyện." Mộ Dung Vân Thư nhìn chân trời giọng thầm.

   Chợt, tiếng cười nhạo lạnh như băng từ cây phía trước truyền đến, "Chết đến nơi còn có ý định thay người khác lo lắng!" Lời còn chưa dứt, bóng người từ cây nhảy xuống, thân hình nhàng như con chim yến linh hoạt, rơi xuống trước mặt Mộ Dung Vân Thư.

   Đây phải là tiểu nương phòng giam cách vách kia sao? Mộ Dung Vân Thư nhìn cố nhân trước mắt, hiểu tiểu nương tại sao lại xuất ở chỗ này, còn ngăn trở đường của mình. "Sở Trường Ca ở đằng trước."

   "Ta tìm ."

   tìm Sở Trường Ca, vậy cũng chỉ có thể là nhằm vào chính mình rồi. Mộ Dung Vân Thư cười tiếng, tự giễu : "Tiểu Lương vương khỏi cũng quá để mắt đến ta." Vương Triều, Trương Dụ ở phía trước, máu lạnh nương ở phía sau, nếu như nàng đoán sai, ngày đó Lão phu nhân ở trong phòng giam bên kia, vậy cũng là người của tiểu Lương vương. Vì bắt nàng, tiểu Lương vương đúng là lao sư động chúng, nhọc lòng a!

   "Nếu hiểu được Vương gia để mắt đến ngươi, ngươi nên ngoan ngoãn tòng mệnh, theo chúng ta trở về gặp Vương gia!"

   thanh lạnh lùng này, vô cùng khàn khàn, hiển nhiên cũng phải là xuất từ miệng tiểu nương kia. Mộ Dung Vân Thư theo tiếng nhìn, lại nhìn thấy bóng người, chỉ có tiểu nương lạnh như băng kia, mặt vẻ gì đứng ở phía trước.

   "Ngươi tên là gì?" Mộ Dung Vân Thư hỏi.

   "Kim Yến Tử."

   "Tiền bối đâu?" Mộ Dung Vân Thư lại hỏi, còn là mặt hướng Kim Yến Tử, nhưng ánh mắt lại canh chừng phía sau nàng ta.

   "Ngươi gọi ai là tiền bối? !" Theo tiếng vô cùng có thiện ý hừ lạnh, phụ nhân tóc đen từ sau lưng Yến Tử ra, vóc người giống như đúc Kim Yến Tử, gương mặt lại vô cùng khác biệt, dung nhan già yếu kia, giống như thây khô từ trong quan tài bò ra.

   Lúc trước ở phòng giam, chỉ chú ý mặt của nàng ta, cho nên chưa từng hoài nghi tuổi của nàng ta, mà lúc này xem ra, trừ mặt ra, nàng ta lại giống như chỉ tầm tuổi Kim Yến Tử. Xem đôi tay kia, trắng nõn mềm mại, tối đa cũng chỉ là tuổi mười sáu.

   ra là chưa già yếu. Khó trách nàng ta đối với hai chữ ‘tiền bối’ có thành kiến lớn như thế. Mộ Dung Vân Thư nhìn nàng ta cười : "Ta cùng với Tái Hoa Đà (*) có chút giao tình." Ngụ ý, ngươi thả ta con đường sống, ta liền chỉ ngươi con đường sáng.

   ( *)Nghĩa là Hoa Đà tái thế, là danh mà Phượng Thành được xưng tụng

   Nghe vậy, ‘Lão phu nhân’, cũng chính là Ngân Yến Tử, gương mặt ảm đạm có ánh sáng đột nhiên sáng lên, vui vẻ : "Ngươi biết Tái Hoa Đà?"

   Mộ Dung Vân Thư : "Nếu ý ngươi là nam nhân trắng tựa như người chết, gần như có bệnh thích sạch , sai, ta biết."

   Lập tức, thanh dịu dàng như ngọc từ bên trái truyền đến, "Mộ Dung tiểu thư, ở sau lưng xấu người khác, cũng phải là hành vi của quân tử." Theo sát phía sau là Phượng Thành, bộ trường bào trắng noãn, tóc dài vẫn là trước sau như dùng kim trâm cài lên cao, quả nhiên là nhất biểu nhân tài, ngọc thụ lâm phong.

   Mộ Dung Vân Thư : "Đa tạ nhắc nhở, về sau những lời này, ta tận lực ở trước mặt ngươi."

   Mặt Phượng Thành đen thui, nàng quả đem những lời ‘biết sai có thể sửa tốt gấp mấy lần’ này lãnh giáo rất kĩ!

   đợi hai người ôn chuyện, Ngân Yến Tử liền lành lạnh hỏi: "Ngươi là ai?"

   "Phượng Thành." Phượng Thành nhàn nhạt phu ra hai chữ có thể đại biểu tất cả. chiêu này là học được của Sở Trường Ca. Ở giang hồ, cái tên đại biểu cho tất cả, nếu đối phương nghe được tên của nhưng biết là ai, vậy bày tỏ đủ nổi danh. Người đủ nổi danh, ở giang hồ bình thường còn có cái tên khác —— vô danh tiểu tốt. Cho nên bình thường người dám ra tên của bản thân, phải người rất nổi danh, cũng chính là người sắp nổi danh. Mà Phượng Thành thuộc về người trước.

   Ngân Yến Tử đương nhiên hiểu được hai chữ ‘Phượng Thành’ đại biểu cho cái gì, thần sắc ai bì nổi đột nhiên tối sầm lại, trong ánh mắt nhìn Phượng Thành, xuất mấy phần nịnh hót cùng kính nể.

   Mộ Dung Vân Thư nghĩ, Ngân Yến Tử đại khái chỉ có khi đối mặt với tiểu Lương vương mới lộ ra vẻ mặt như vậy, mà nàng ta lúc này lại nhìn Phượng Thành như vậy, có thể thấy được nàng ta đối với dung nhan chưa già yếu của mình, là để ý cỡ nào.

   người có nhược điểm, chính là nàng ta. Mà nhược điểm của Ngân Yến Tử, chính là đối với Phượng Thành có điều cầu xin. đúng là người ở dưới mái hiên, thể cúi đầu, nàng có điều muốn cầu xin Phượng Thành, tất nhiên cũng làm khó Phượng Thành.

   Dĩ nhiên, Ngân Yến Tử có thể vì vậy bỏ qua cho mình hay , Mộ Dung Vân Thư dám xác định, dù sao, nữ nhân luôn là đặc biệt thích làm khó nữ nhân. . . . . .

   "Phượng công tử." Mộ Dung Vân Thư nhàn nhạt mở miệng, "Lấy võ công của ngươi, có thể thắng được sao?"

   Phượng Thành nhìn Kim, Ngân Yến Tử cái, : "Dễ dàng."

   "Nếu như lại thêm hai sao?" Mộ Dung Vân Thư lại hỏi.

   "Lại thêm hai người như vậy, hay là lại thêm hai ta như vậy?" Phượng Thành hỏi.

   Khóe miệng của Mộ Dung Vân Thư khẽ run, "Chính là người kia."

   "Nếu như cứu ngươi, có vấn đề." Ngụ ý, có cái đuôi như ngươi ở phía sau, là thế nào cũng chạy thoát .

   Khóe miệng Mộ Dung Vân Thư có run lên, : "Ngươi ."

   Phượng Thành cả kinh, sau đó : "Được, ta tìm viện binh."

   "Ừ, Sở Trường Ca ở phía trước, ngươi gọi ." Mộ Dung Vân Thư rất nghiêm trang.

   " biết ngươi bị vây khốn sao?"

   "Cũng biết." Mộ Dung Vân Thư lãnh đạm .

   Phượng Thành lại nhìn Kim Ngân Yến Tử cái, đối phó hai người kia khó, nhưng trong hai người ở trong bóng tối đó, kẻ có võ công cùng khó phân cao thấp, muốn cứu Mộ Dung Vân Thư, cũng chỉ có thể tìm Sở Trường Ca thôi.

   "Ngươi thể !" Thấy Phượng Thành muốn , Ngân Yến Tử : "Ngươi trước hết chữa khỏi mặt của ta ."

   Phượng Thành vặn lông mày, "Lấy võ công của ngươi, giữ được ta."

   "Như vậy sao?" Ngân Yến Tử chợt đem kiếm kề lên cổ của Mộ Dung Vân Thư, uy hiếp Phượng Thành.

   Phượng Thành hoảng hốt, lúc khó khăn, Mộ Dung Vân Thư lại chậm rãi cười lên, : "Tiểu Lương vương muốn, hẳn phải là thi thể của Mộ Dung Vân Thư ta chứ."

   "Ngươi. . . . . ." Ngân Yến Tử tức giận, ra lời.

   Phượng Thành tán thưởng nhìn Mộ Dung Vân Thư cái, liền nhảy cái qua tường, vừa mới qua tường, liền nghe được trước cửa truyền đến tiếng đánh nhau lách ca lách cách, lúc này tâm trầm xuống, dưới bàn chân chút, thuận gió .

   Vừa đến trước cửa, Phượng Thành lập tức liền trợn tròn mắt. Sở Trường Ca ràng bị người vây công tự lo xong, Mộ Dung Vân Thư tại sao còn phái tới tìm viện binh? Chẳng lẽ nàng biết Sở Trường Ca bị vây khốn sao? có đạo lý a. . . . . . Bỗng dưng, trong đầu giật mình cái, Phượng Thành bừng tỉnh hiểu ra, Mộ Dung Vân Thư hiển nhiên sớm biết Sở Trường Ca bị vây khốn, chỉ có như thế, nàng còn hiểu được phen này thực lực của Sở Trường Ca ở thế hạ phong, cho tìm viện binh chẳng qua chỉ là nguỵ trang, ý chính là ——đưa cứu binh cho Sở Trường Ca, mà chính là cứu binh này.

   Nữ nhân khá lắm, lâm nguy loạn, lãnh đạm như nước !

   Chẳng qua là, nàng có biết hay , đưa tới cứu binh cho Sở Trường Ca đồng thời cũng là đứt đường lui của mình?

   Phượng Thành than tiếng, nàng, có lẽ là biết , nhưng nàng vẫn là lựa chọn đem đường sống để lại cho Sở Trường Ca. ra cũng kinh ngạc lựa chọn của nàng, bởi vì biết , nếu người trong lòng có chuyện, cũng lựa chọn giống thế mà thôi. . . . . .

   Sở Trường Ca thấy Phượng Thành xuất , vui vẻ , "Sao ngươi lại tới đây?"

   "Nàng bảo ta tới." khi chuyện, Phượng Thành bắt đầu từ vòng vây bên ngoài giết thẳng vào bên trong.

   Sở Trường Ca cần hỏi cũng biết ‘nàng’ trong miệng Phượng Thành là chỉ người nào, lúc này giận dữ, rất khách khí, đánh thẳng về hướng Phượng Thành—— đánh vào kẻ địch bên cạnh Phượng Thành.

   Phượng Thành cũng rất khách khí hoàn chưởng —— đồng dạng là đánh vào người kẻ địch, : "Trừ ngươi ra, người nào có thể cứu nàng." Cho dù tái xuất cứu tinh, nàng vẫn đem người kia lừa gạt tới nơi này trợ trận cho Sở Trường Ca.

   Vừa nghe chữ ‘cứu’, lòng của Sở Trường Ca liền luống cuống, nàng quả nhiên như suy nghĩ, gặp phải nguy hiểm.

   Đáng chết tiểu Bắc! Đáng chết Phượng Thành! Bọn họ biết được nàng tay tất sắc cần người bảo vệ sao? !

   Lòng như lửa đốt, Sở Trường Ca hoàn toàn quên Mộ Dung Vân Thư là người thông minh tuyệt đỉnh đến bực nào, trong đầu chỉ còn có thể nghĩ đến an nguy của nàng.

   Cũng khi hoảng hốt cái chớp mắt, khiến Phương Hồng Phi có cơ hội có thể lợi dụng, từ sau lưng đánh chưởng, lập tức chân khí rối loạn, máu tươi tứ phương.

   "Giáo chủ!" Tứ Đại Hộ Pháp đồng loạt kêu lên, trong thanh kêu lên này, trừ lo lắng, hơn nữa là hoảng sợ, bởi vì chưởng đó của Phương Hồng Phi, phải chưởng công bình thường, mà là hấp tinh đại pháp!

   Hấp tinh, hấp thu nội lực người khác cho mình dùng, hắc bạch hai nhà vừa nghe khỏi biến sắc!

   Chính Văn Chương 64:: Yến Tử trúng kế


   Sở Trường Ca sớm ngờ tới nội lực của Phương Hồng Phi có thể tăng lên lớn như vậy, hẳn là luyện Hấp Tinh Đại Pháp, cho nên lúc cùng giao thủ tận lực tránh khỏi trực tiếp tiếp xúc, để tránh trúng Hấp Tinh Đại Pháp của . Cố tình sợ điều gì gặp điều đó, chưởng mạnh mẽ này, làm cho ngũ tạng lục phủ của bị đánh thẳng vào cực mạnh, giống như muốn nứt ra. Mà chân khí trong cơ thể, cũng theo Phương Hồng Phi vận hành Hấp Tinh Đại Pháp, từng dòng chân khí cuồn cuộn chảy ra ngoài.

   Phương Hồng Phi giống như ma quỷ, cặp mắt đỏ lên, cuồng tiếu ngừng, "Ha ha ha ha. . . . . ."

   Trong khoảnh khắc, cuồng phong tán loạn, bụi đất tung bay, tất cả mọi người ngưng đánh nhau. Hấp Tinh Đại Pháp cực kỳ nham hiểm, là công phu tà ma ngoại đạo mới có thể luyện, Phương Hồng Phi thân là Võ Lâm Minh Chủ, lại luyện nội công này, có tổn hại đức. đám Võ Lâm nhân sĩ trong lòng mặc dù đối với việc Phương Hồng Phi luyện Hấp Tinh Đại Pháp rất bất mãn, nhưng tất cả giận mà dám gì, rối rít lặng lẽ lui về phía sau, sợ nội lực của mình cũng bị hút .

   Bắc hộ pháp khinh thường hừ lạnh tiếng, : " đám người ra vẻ đạo mạo!"

   Đông Nam Tây ba người đều giận đến muốn giết người, chỉ hận mình có phần nội lực trong người, khi đến gần Phương Hồng Phi, chỉ có tự thân khó bảo toàn, còn có thể liên lụy giáo chủ. Bởi vì Hấp Tinh Đại Pháp có đặc điểm, người bị hút càng nhiều, tốc độ hút lại càng mau.

   "Phượng Thành, ngươi có biện pháp gì ?" Bắc hộ pháp còn kế sách hỏi.

   Phượng Thành lắc đầu, gương mặt thể làm gì, "Ta có thể làm, chẳng qua là chờ Phương Hồng Phi hút khô nội lực của , sau đó thay chữa thương."

   Bắc hộ pháp tức giận chỗ phát, hung hăng nắm trường thương, nguyên cả cánh tay bởi vì tức giận mà run rẩy.

   Mắt thấy máu mặt Sở Trường Ca càng ngày càng ít, chợt, đạo thân ảnh gầy màu đỏ tươi xông vào trong đám người, đợi mọi người phản ứng kịp, thân ảnh đỏ tươi lấy khí thế sét đánh kịp bưng tai đụng vỡ Sở Trường Ca cùng Phương Hồng Phi.

   "Giáo chủ!" Nam Bắc hộ pháp vội vàng đỡ lấy Sở Trường Ca nguyên khí bị tổn thương nặng nề, Đông Tây hai người chặn phía trước, vẻ mặt cương quyết ‘muốn thương tổn giáo chủ, trừ phi từ dẫm lên thi thể của ta’

   Sở Trường Ca để ý hồi sức, lập tức ngồi xếp bằng, vận công điều tức.

   Bỏ dở Hấp Tinh Đại Pháp, Phương Hồng Phi cũng bị thương phải , mặc dù nội lực có tăng lên, nhưng chân khí từ Sở Trường Ca hút được cùng chân khí tự thân bất hòa, hai luồng chân khí ở trong người xuyên loạn, làm cho thống khổ dứt, cả người giống như muốn nổ tung.

   Chuyện tốt bị phá hư, Phương Hồng Phi thẹn quá thành giận, cũng quản bây giờ có thể thể vận dụng nội lực, bổ tới chưởng, lại bởi vì đầu đau buốt mà mất chính xác.

   "A!" Lục Nhi vừa hét vừa giơ chân, "Giết người là phạm pháp!" Sở Trường Ca dở khóc dở cười, đúng là có kỳ chủ phải có kỳ nô, tới lui cùng dạng với Mộ Dung Vân Thư." Ngươi sợ chết, mới vừa rồi sao còn dám đụng vào?"

   "Cái gì đụng vào nha!" Lục Nhi mặt hơi sợ nhảy đến sau lưng Sở Trường Ca trốn, : "Ta mới vừa rồi là chạy quá mau, có dừng chân lại được." xong còn đặc biệt vô tội sờ sờ cái mũi đỏ sưng của mình, : "Cũng biết xương của người nào cứng giống như đá vậy, đau chết ."

   ra nàng còn chưa hiểu tình huống! Sở Trường Ca biết nên cái gì cho phải rồi, trầm ngâm lâu, mới : "Ngươi tại sao chạy trốn gấp như vậy?"

   “Lúc ta vừa vào thành nghe người ta tiểu thư trong thành, cho nên liền hết sức khẩn cấp vội vàng tìm đến tiểu thư. Đúng rồi, tiểu thư đâu?" Lục Nhi đông nhìn tây nhìn.

   Lại nhắc đến nàng. Sở Trường Ca thần sắc tối sầm lại, chậm rãi đứng lên, : "Nàng ở nơi này." xong, rồi hướng Phương Hồng Phi : "Ngươi mặc dù hút của ta hai tầng nội lực, nhưng dù vậy, ngươi vẫn phải đối thủ của ta, huống chi hai tầng nội lực kia căn bản phải bây giờ ngươi có thể khống chế, mạnh mẽ dụng công, chỉ chuốc tẩu hỏa nhập ma. Muốn sống, trước khi ta thay đổi chủ ý, cút cho ta!"

   Phương Hồng Phi biết Sở Trường Ca ngoa, hận hận trợn mắt nhìn hồi lâu, phẩy tay áo bỏ .

   Phương Hồng Phi vừa , đám Võ Lâm nhân sĩ khác cũng đều tán loạn như chim như thú. Đan Thiểu Vũ nhìn Bắc hộ pháp do dự chốc lát, chợt móc ra chai Kim Sang Dược ném cho Bắc hộ pháp, : "Cái này mặc dù trị được nội thương của , nhưng có thể trị ngoại thương." xong, cũng xoay người rời .

   Bắc hộ pháp tiếp được thuốc, nhìn bóng lưng của Đan Thiểu Vũ, muốn cái gì, cuối cùng lại cái gì cũng . biết Đan Thiểu Vũ đối với phần thấu hiểu cùng luyến tiếc cần , mà cũng thế. Là người dùng thương, Đan Thiểu Vũ coi như là cao thủ hiếm thấy. Mà làm tướng quân, Đan Thiểu Vũ có thể chú ý đến cố kị của thế tục tặng thuốc, có thể thấy được người kia cũng là tính tình sảng khoái. Nhưng, người bạn này, nhất định kết được.

   "Phương Hồng Phi xấu xa thế kia, sao gia thả thế?" Lục Nhi hiểu hỏi.

   Sở Trường Ca : "Bởi vì ta còn có chuyện quan trọng hơn phải làm."

   quan đạo hoang vu, chiếc xe ngựa khiêm tốn cũ rách chậm rãi chạy , thỉnh thoảng phát ra tiếng bánh xe lăn va chạm lạch cạch, như thể bất cứ lúc nào cũng có thể vỡ ra.

   Ngoài xe ngựa, có hai phu xe, cợt nhã, mặt chút thay đổi. Hai người này chính là Vương Triều cùng Trương Dụ.

   Bên trong xe ngựa, Mộ Dung Vân Thư tựa vào vách xe mà ngồi, nhắm mắt dưỡng thần. Sớm biết vẫn rơi vào trong tay bọn họ, ban đầu cũng thiết kế dẫn dụ chú ý của Tịnh Biên hầu rồi, dầu gì, còn có quyển sách để xem.

   Cùng ngồi ở bên trong xe ngựa, còn có Kim, Ngân Yến Tử, họ lạnh như băng nhìn chằm chằm Mộ Dung Vân Thư mơ màng, muốn lại thôi.

   "Muốn cái gì cứ ." Mộ Dung Vân Thư nhắm hai mắt, nhàn nhạt mở miệng. Bị hai luồng tầm mắt tha thiết chú ý như thế, khó chịu lạ thường.

   Kim, Ngân Yến Tử mặt lộ vẻ kinh ngạc, nhìn nhau cái, Ngân Yến Tử mở miệng, "Sở Trường Ca đối với ngươi tuyệt tình như vậy, tại sao ngươi còn lừa gạt Phượng Thành giúp ?"

   " thế gian này có rất nhiều chuyện cần phải hỏi tại sao ." Mộ Dung Vân Thư nhắm hai mắt chậm rãi , giọng của nàng lặng như sóng nước mang chút tình cảm. Nhưng Ngân Yến Tử từ trong đó nghe ra được thâm tình như núi như biển, cố định mà sâu thấy đáy.

   Nhưng Ngân Yến Tử hiểu, hiểu đời tại sao có thể có người như vậy, cho dù đối phương phụ mình, cũng vẫn mang vẻ bình thản, làm chuyện trong lòng mình cho là đúng. "Ngươi như vậy? đến tình nguyện dấn thân mình vào nhà tù, cũng muốn cho mạng sống?"

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy chậm rãi mở mắt ra, : "Ngươi nghĩ tình quá vĩ đại rồi. phải người nào cũng đều vì ai đó mà dâng hiến, cho dù là đem cơ hội sinh tồn để lại cho đối phương, đó cũng là bởi vì người còn sống càng thêm thống khổ, mà ta, muốn thống khổ." Dừng chút, nàng lại : "Huống chi, Phượng Thành cứu được ta, lưu lại cũng làm nên chuyện gì, bằng để cho giúp Sở Trường Ca, có thể sống được người cũng là sống."

   "Nếu như Vương Triều cùng Trương Dụ kịp thời xuất , Phượng Thành có thể cứu ngươi từ tay chúng ta, ngươi còn có thể để cho giúp Sở Trường Ca sao?" Ngân Yến Tử hỏi.

   " biết." Mộ Dung Vân Thư trả lời chút nghĩ ngợi, mặt vẫn như cũ gió sóng.

   Ngân Yến Tử mặt lộ vẻ bị khi dễ, có chút tức giận : " ích kỷ!"

   Thấy thế, Mộ Dung Vân Thư chợt cong môi cười tiếng, : "Ta cũng chỉ là thay thế , làm quyết định ích kỷ mà thôi. Sao ngươi lại tức giận?"

   Ngân Yến Tử cau mày, "Ngươi làm sao biết, quyết định như vậy?"

   Mộ Dung Vân Thư cười , "Ta biết."

   "Luôn có cái nguyên nhân ."

   "Nếu như ngươi nhất định truy cứu nguyên nhân, như vậy , đại khái là bởi vì, cùng với ta là cùng loại người mà thôi." đến bốn chữ ‘cùng loại người’, Mộ Dung Vân Thư đường như đột nhiên phát ra chuyện rất vui vẻ, mặt mày cong cong, cười yếu ớt nhàng.

   Ngân Yến Tử hiểu vì sao Mộ Dung Vân Thư cao hứng như thế, đổi lại là nàng, bị người bắt , nàng chắc chắn liều chết giẫy dụa cho dù là vật lộn đọ sức thắng, cũng cho kẻ địch sắc mặt tốt để nhìn, chứ đừng đến vẻ mặt tươi cười. tên quái nhân!

   Ngân Yến Tử cổ quái nhìn Mộ Dung Vân Thư, : "Ngươi sợ chết?"

   "Ngươi dám giết ta sao?" Mộ Dung Vân Thư dùng là chữ ‘dám’, mà phải là chữ ‘’, bởi vì nàng biết , tiểu Lương vương muốn tuyệt đối phải thi thể của nàng.

   Ngân Yến Tử hừ lạnh tiếng, : "Vương gia mặc dù chưa giết ngươi, nhưng cũng cho ngươi sống thoải mái! Chờ sau khi đến Thục Trung, xem ngươi còn cười được nữa !"

   Mộ Dung Vân Thư nhướng mày, : "Vậy trước phải xem các ngươi có bản lãnh dẫn ta Thục Trung hay ."

   Ngân Yến Tử cả kinh, mặt lộ vẻ cảnh giác, "Lời này là có ý gì?"

   " Ý ngay mặt chữ." Mộ Dung Vân Thư .

   Vẫn trầm mặc , yên lặng theo dõi biến hóa Kim Yến Tử lúc này đột nhiên rút kiếm chỉ thẳng vào Mộ Dung Vân Thư, lãnh khốc : " mau, ngươi lại tính toán cái gì! ?"

   Mộ Dung Vân Thư mặt đổi sắc, khẽ cười : "Ta ở ngay dưới mắt các ngươi, có thể giở trò gì."

   "Ngươi có thể nghĩ như vậy là tốt nhất!" Kim Yến Tử thu hồi kiếm, thêm gì nữa.

   Ngân Yến Tử lại mắt nhìn vẻ mặt của Mộ Dung Vân Thư chớp, càng nhìn càng thấy được có kỳ hoặc, " Ngươi có phải lại động tay chân gì hay ?"

   Mộ Dung Vân Thư hỏi ngược lại: "Ta có thể động tay chân gì?"

   "Bộ dáng của ngươi xem ra, giống như rất tự tin chúng ta đến được Thục Trung."

   Mộ Dung Vân Thư chỉ cười mà , từ chối cho ý kiến. Điều này làm cho Ngân Yến Tử càng thêm bất an.

   Nghĩ một lát, Ngân Yến Tử : "Ngươi trông cậy vào Sở Trường Ca tới cứu ngươi sao?"

   Mộ Dung Vân Thư còn chưa chuyện, nụ cười nơi khóe miệng càng thêm nồng đậm.

   "Hai quả đấm khó địch bốn chân, trải qua trận đánh hôm nay, Sở Trường Ca cho dù chết cũng nửa cái mạng, tuyệt có tinh lực tới cứu ngươi, ngươi bỏ ý niệm này !"

   " như vậy, các ngươi cần gì phải thúc ngựa ngừng như vậy? Chẳng lẽ, phải các ngươi sợ Sở Trường Ca đuổi theo sao?" Mộ Dung Vân Thư hỏi.

   Tâm đen bị trúng, Ngân Yến Tử mặt lộ vẻ bối rối, ngoài miệng lại kiên trì : "Sở Trường Ca chừng chết."

   Mộ Dung Vân Thư : " như vậy, ngươi cần gì phải lo lắng? chết, còn có người đến cứu ta. Dĩ nhiên, nếu chết, như vậy nhất định , chỉ đến, hơn nữa còn mang theo giáo đồ của ma giáo. Ngươi là người trong giang hồ, nên biết thế lực của ma giáo chứ?"

   "Ngươi, ngươi hù ta sao! Ngân Yến Tử ta phải là người dễ bị hù dọa!"

   Mộ Dung Vân Thư hề tranh chấp cùng với nàng nữa, hai mắt nhắm lại giả vờ ngủ say. Qua lâu sau, Ngân Yến Tử bỗng nhiên giống như nghe nàng câu, "Nếu như ta là ngươi, phái người trở về xác nhận thử xem Sở Trường Ca chết hay sống, đỡ công ăn ngủ yên."

   Ngân Yến Tử cau mày, cảm thấy Mộ Dung Vân Thư có lý, nhưng nghĩ lại, thầm nghĩ: "Đây nhất định là ý định của nàng ta. Nàng ta biết ta đối với nàng ta từng câu từng lời đều có phòng bị, cho nên cố ý ra lời như vậy. Muốn để cho ta xác nhận Sở Trường Ca chết hay sống, muốn cho ta bởi vì cố kỵ mưu đùa bỡn của nàng ta mà , như vậy nàng ta có thể tiếp tục cố làm ra vẻ huyền bí rồi. Hừ! May nhờ ta thông minh, khám phá quỷ kế của nàng ta. Nàng ta càng muốn ta , ta liền càng phải . Chỉ cần xác nhận Sở Trường Ca chết, sợ nàng ta giở trò gì nữa rồi !"

   Nghĩ đến đây, Ngân Yến Tử với Kim Yến Tử: "Các ngươi áp nàng lên đường, dọc đường lưu lại ký hiệu, ta trở về Tịnh Biên thành dò xét xong hư , sau đó lại tới cùng các ngươi hội hợp."

   Kim Yến Tử có ý đó, "Ta cùng với ngươi."

   Ngân Yến Tử : " được, giao người cho hai phế vật bọn , ta yên lòng."

   "Này, Yến Tử chết tiệt, ngươi ai là phế vật?" Vương Triều ở bên ngoài bất mãn kêu to.

   " ngươi!" Ngân Yến Tử hừ tiếng, liền nhảy xuống xe ngựa.

   có ai chú ý tới, khi Ngân Yến Tử nhảy xuống xe ngựa, trong chớp mắt cái kia, khóe miệng của Mộ Dung Vân Thư lặng lẽ giương lên nụ cười nhạt, người quen thuộc với nàng hẳn biết, đó là nụ cười sau khi gian kế được như ý.

   *

   Sở Trường Ca dọc theo con đường phía sau Tiền trang vẫn đuổi theo đến ngoài thành mười dặm, cũng hề phát tung tích của Mộ Dung Vân Thư, cuối cùng mặt mày tối tăm trở lại khách điếm, bàn bạc kỹ hơn.

   So với vị trí của Mộ Dung Vân Thư, Phượng Thành quan tâm chuyện khác hơn, "Ngươi Tích Nguyệt còn sống, đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?"

   Sở Trường Ca vô tâm giải thích quá nhiều, mệt mỏi : "Ta phái người đón nàng trở về Hắc Phong Sơn rồi, ngươi tìm nàng là được. Những chuyện khác, ngươi hỏi nàng."

   Phượng Thành mặc dù trong lòng có trăm ngàn mối nghi vấn, nhưng là rất ràng, lấy trạng thái bây giờ của Sở Trường Ca, cho dù có người cầm đao gác cổ của , cũng suy nghĩ chuyện gì ngoài chuyện của Mộ Dung Vân Thư.

   "Thuốc giải của Đoạt hồn đan tìm được chưa?"

   Nhắc tới chuyện này, vốn là cúi đầu ngồi ở ghế Sở Trường Ca chợt ngẩng đầu lên, : "Hồ Bá Cách , lấy lượng thuốc trong cơ thể nàng đến xem, dược hiệu của đoạt hồn đan nhiều nhất (ý là trong người chưa bộc phát) bảy tháng, tại cách kỳ hạn chót chỉ có tháng thôi. . . . . ." chợt dừng lại, sau đó lời lại chuyển hướng, lạnh lùng : "Đông Nam Tây Bắc, các ngươi lập tức tìm bốn loại đồ vật ‘Tê Ngưu giác’, ‘máu Kỳ Lân ’, ‘Mực cốt ’ cùng ‘Linh Chi mộc’."

   "Dạ!" Tứ Đại Hộ Pháp trong lòng biết bốn món đồ cần này có liên quan đến việc giải độc Đoạt hồn đan trong cơ thể của Mộ Dung Vân Thư, chốc lát cũng dám chậm trễ, lĩnh mệnh rời .

   Tứ Đại Hộ Pháp mới vừa , Hắc y nhân đội nón rộng vành vào đến báo cáo, "Giáo chủ, có người ở bên trong thành hỏi thăm tin tức của ngài."

   Sở Trường Ca nghe vậy tròng mắt đen lạnh lẽo, ở vào thời điểm này hỏi thăm tin tức của , phải muốn giết , chính là sợ còn chưa chết. có khuynh hướng vế sau hơn, bởi vì, giang hồ tại người muốn giết ít, người dám trắng trợn hỏi thăm tin tức của lại có mấy ai.

   "Của môn phái nào?" Sở Trường Ca hỏi.

   " môn phái, chỉ là nhìn nàng ta vóc người trẻ tuổi mặt mũi già yếu, rất giống Ngân Kiếm Ngân Yến Tử trong ‘ Kim Ngân Kiếm Yến Song Phi ’."

   Kim Ngân kiếm Yến Song phi, võ công thường thường, lại bởi vì muội muội dung mạo như thiên tiên, tỷ tỷ tuổi già sức yếu mà nổi tiếng giang hồ. Sở Trường Ca mặc dù đối với vô danh tiểu tốt cũng để ý, nhưng, khéo chính là, mấy tháng trước gặp qua họ —— ở Thục Trung.

   Phút chốc, trong tròng mắt đen sâu thấy đáy của Sở Trường Ca lại lên đoàn sát khí lẫm liệt, nhưng gương mặt tuấn mỹ lại nơ nụ cười, làm người ta cảm thấy xương cốt lông măng dựng thẳng.
   Linh Phuong 218, noair, thuyt3 others thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chính Văn Chương 65:: Tiến thoái lưỡng nan


   Ngân Yến Tử ở Tịnh Biên thành trải qua phen hỏi thăm, biết được Sở Trường Ca chỉ chết, còn Phương Hồng Phi bị đánh gần chết, lúc này hoảng hốt, cả đêm trốn ra khỏi thành, men theo ký hiệu Kim Yến Tử lưu lại, cuối cùng ở trong thôn trấn Tây bộ của Thục châu cùng Kim Yến Tử hội hợp. Khi nàng ở khách điếm nhìn thấy Kim Yến Tử phát chỉ có Mộ Dung Vân Thư cùng Kim Yến Tử ở đây, mà Vương Triều cùng Trương Dụ hai người lại biết tung tích.

   "Sao lại chỉ có mình ngươi? Vương Triều cùng Trương Dụ hai phế vật kia đâu?" Ngân Yến Tử hỏi.

   " biết." Kim Yến Tử nhớ lại : "Ba ngày trước, chúng ta ngủ lại ở trong gian khách điếm quan đạo, ngày kế khi ta tỉnh lại, hai người bọn họ thấy bóng dáng, chỉ để lại tờ giấy, là Vương gia truyền đến mật lệnh, bảo bọn họ nơi khác làm việc."

   Ngân Yến Tử hiểu nhăn mày lại, ban đầu từ lúc ra khỏi vương phủ, Vương gia nhấn mạnh nhiều lần bắt được Mộ Dung Vân Thư mới là chuyện quan trọng nhất, tại sao lại đột nhiên điều Vương Triều, Trương Dụ ? Chẳng lẽ xảy ra điều gì ngoài ý muốn?

   "Mặc kệ bọn , chúng ta lên đường . Chưa tới hai ngày là có thể vào đất Thục Trung, trở lại vương phủ rồi. "Nghĩ đến sắp trở lại vương phủ, mặt lãnh nhược băng sương của Kim Yến Tử đột nhiên toát ra mấy phần dịu dàng.

   Ngân Yến Tử cũng bỏ qua lo lắng, tâm tình tốt, : "Đúng, chúng ta lên đường."

   Chợt, thanh cực kỳ trầm từ ngoài cửa truyền đến, "Để Sở mỗ tiễn các ngươi đoạn đường được ?" Lời vừa dứt, thấy Sở Trường Ca u vào, ánh mắt lạnh như băng kia, làm cho người ta rét mà run.

   Kim, Ngân Yến Tử song song theo bản năng lui về phía sau, Sở Trường Ca mỗi bước, họ liền lui về phía sau bước, mặt đều là hoảng sợ."Ngươi, làm sao ngươi lại ở chỗ này?" Ngân Yến Tử run rẩy hỏi.

   Sở Trường Ca trả lời vấn đề của nàng ta, hướng tầm mắt tới Mộ Dung Vân Thư ngồi ở bên giường, ánh nhìn lạnh như băng trong nháy mắt biến thành nóng rực, sát khí phủi sạch, thay vào đó là nơi nơi nhu tình. Sở Trường Ca nhìn Mộ Dung Vân Thư, hầu kết giật giật, há mồm muốn , chợt mày kiếm vừa nhíu, sát khí lại hồi sinh.

   Kim, Ngân Yến Tử bất ngờ, bị sát khí đột nhiên biến mất lại đột nhiên xuất này sợ tới mức gan ruột đều sắp vỡ nát, vừa sợ mang Mộ Dung Vân Thư đến lúc đó cách nào phục mệnh Vương gia giao phó, đồng thời vừa hy vọng mau mang Mộ Dung Vân Thư , càng xa càng tốt, đừng đến hù dọa họ nữa là tốt rồi.

   "Mộ Dung Vân Thư ở nơi nào?" Sở Trường Ca trầm giọng hỏi, băng chìm trong thịnh nộ, giống như yên tĩnh trước cơn bão táp, tuy có xu thế gió thổi báo giông tố sắp đến, lại có hiệu quả gió thổi báo giông tố sắp đến, làm người ta có can đảm láo.

   ", phải ở trước mặt ngươi sao?" Ngân Yến Tử rúc cổ .

   Sở Trường Ca : "Nàng phải."

   mặt Mộ Dung Vân Thư giả này, mặt nạ da người mặc dù tinh xảo, nhưng ánh mắt của nàng ta trống rỗng vô thần, gạt được .

   "Nàng ràng chính là Mộ Dung Vân Thư, sao ngươi lại nàng đúng ? Chẳng lẽ mắt ngươi bị mù. . . . . ."

   Ngân Yến Tử đột nhiên câm miệng, thân thể gầy càng run càng lợi hại, từng luồng khí lạnh từ lòng bàn chân truyền đến, quả tựa như thân thể trần truồng ở trong băng thiên tuyết địa, buốt đến mức ngay cả máu cũng gần như đông lại. Ngân Yến Tử từ trước đến nay hề biết, người có thể đáng sợ đến trình độ này, ánh mắt đơn giản là có thể làm cho sức chống cự của người ta sụp đổ, động tác là có thể làm cho người ta run sợ trong lòng

   Mà nàng tại biết, cũng ở trong loại sợ hãi này. Nàng rốt cuộc hiểu , tại sao nam tử tuấn dật cao cường như vậy lại làm cho người ta vừa nghe tin sợ mất mật rồi. Chỉ vì, mặt của ma quỷ xấu xí dọa người, ma quỷ tuấn mỹ lại là tâm dọa người.

   "Ta lại hỏi lần nữa, Mộ Dung Vân Thư ở đâu?" Khuôn mặt tuấn của Sở Trường Ca như khoác lên tầng sương, băng giá lạnh lẽo.

   Chân Ngân Yến Tử khẽ run rẩy, ngã nhào đất, cũng tựa như điên cuồng lắc đầu, "Ta biết, ta biết. . . . . ."

   Sở Trường Ca bám theo Ngân Yến Tử mà đến, dĩ nhiên ràng nàng cũng biết chuyện Mộ Dung Vân Thư bị đánh tráo, cho nên hù dọa cùng ép bức, cũng chỉ là giết gà dọa khỉ thôi. Ai cũng biết, Kim Ngân Song Phi Yến, Ngân Yến Tử ác miệng Kim Yến Tử ác tâm. ép Ngân Yến Tử, làm sao hù dọa được Kim Yến Tử? Sở Trường Ca dời ánh mắt đến người Kim Yến Tử, như thanh hàn kiếm chạm mi tâm của nàng, mở miệng lần nữa, "Mộ Dung Vân Thư ở đâu?"

   Trong lòng Kim Yến Tử biết kiên nhẫn của Sở Trường Ca hết, nếu nàng phối hợp, chỉ có con đường chết, vì vậy , "Bị Vương Triều, cùng Trương Dụ hai người mang rồi."

   "Mang nơi nào?"

   "Ta biết." Kim Yến Tử cuống quít móc ra tờ giấy Vương Triều lưu lại đưa cho Sở Trường Ca.

   Sở Trường Ca nhàn nhạt liếc mắt nhìn, trầm ngâm mấy giây, giương mắt , "Từ ngày mai ta muốn nghe thấy danh hào ‘Kim Ngân kiếm Yến Song Phi’ này xuất giang hồ." Dứt lời, phẩy tay áo bỏ . Kim Yến Tử đứng ở tại chỗ lặng người chốc lát, thân thể lung lay đột nhiên đổ sụp, xụi lơ ngã xuống, máu đỏ tươi từ khóe miệng tràn ra, chảy đất, lan tràn ra.

   "Muội muội!" Ngân Yến Tử bò qua vịn Kim Yến Tử, vừa khóc vừa : "Muội muội, muội sao chớ? Tại sao có thể như vậy? Sở Trường Ca ràng có động thủ, tại sao có thể như vậy?"

   " Tỷ tỷ, ta. . . . . . Ta sắp được. Tỷ, tỷ thay ta chuyển cáo Vương gia. . . . . . Sở Trường Ca đúng, đúng. . . . . . là ma quỷ. . . . . . Đấu, đấu. . . . . . đấu. . . . . ." đấu lại. Đáng tiếc, bốn chữ cuối cùng, Kim Yến Tử cũng cũng ra được nữa.

   "Muội muội!" Ngân Yến Tử phát ra tiếng hét tê tâm liệt phế, lệ như suối trào, thương tâm sắp chết. "Tại sao có thể như vậy. . . . . . Tại sao có thể như vậy. . . . . ." Ngân Yến Tử vừa thương tâm lại vừa tuyệt vọng, hiểu tại sao Kim Yến Tử lại đột nhiên ngã xuống, đầu óc hoàn toàn mê muội mất phương hướng.

   "Là Sở Trường Ca giết chết nàng." thanh tàn nhẫn từ đỉnh đầu truyền đến.

   Ngân Yến Tử ngẩng đầu, phát ràng người tới chính là Phương Hồng Phi. " thể nào. Sở Trường Ca căn bản cũng có động thủ." Chợt, Ngân Yến Tử trợn mắt, giống như nổi điên níu lấy Phương Hồng Phi vạt áo trước, : "Có phải ngươi hay ? Có phải ngươi thầm hạ độc thủ hay ?"   Phương Hồng Phi mặt ghét bỏ hất nàng ra, : "Ta cùng với nàng ta thù oán, giết nàng ta làm gì! Là Sở Trường Ca, mặc dù có động thủ, nhưng là nội lực của thâm hậu, mới vừa rồi khi hỏi dùng nội lực cắt nát thất kinh bát mạch của Kim Yến Tử . May nhờ ta sớm có đề phòng, nếu cũng gặp độc thủ của ."

   Ngân Yến Tử tin, "Vậy ta tại sao có sao?"

   "Lúc ấy ý chí của ngươi hỏng mất, dĩ nhiên cảm nhận được ảnh hưởng nội lực của . " Phương Hồng Phi rất chuẩn xác.

   Ngân Yến Tử bị thuyết phục, nhất thời mặt lộ vẻ hung quang, hận hận : "Sở Trường Ca, ta thành quỷ cũng bỏ qua cho ngươi!"

   Thấy thế, khóe miệng Phương Hồng Phi nâng lên nụ cười hiểm, Sở Trường Ca, xem ngươi có thể phách lối tới khi nào. . . . . .

   *

   Trong thành Kim Lăng, chiếc xe ngựa cũ rách chạy chậm rãi đường cái, người kéo xe mã rất gầy, chỉ có gầy, còn già nua, mệt mỏi, hô hấp thô nặng, hiển nhiên chạy đường rất lâu, tiếp cần nghỉ ngơi. Thế nhưng, chủ nhân lại tựa hồ như có ý dừng lại, lại hung hăng quật roi, ‘Giá! Giá!’ tiếng đánh xe liên tiếp, khẩn cấp dị thường.

   Người đánh xe chính là Vương Triều, ban đầu Mộ Dung Vân Thư lừa gạt Ngân Yến Tử quay trở lại Tịnh Biên thành liền ý thức được đại ổn, mặc dù khi Ngân Yến Tử trở về gặp tai ương gì, nhưng có vết xe đổ, lại dám khinh thường, kết luận Mộ Dung Vân Thư tất nhiên tính toán cái gì, mạo hiểm để đạt được mục đích, tìm nữ tử có thân thể tương tự Mộ Dung Vân Thư, dịch dung thành bộ dáng của nàng, lặng lẽ đổi trắng thay đen, mang theo Mộ Dung Vân Thư đường vòng Giang Châu.

   ra đường vòng Giang Châu là con đường cực kỳ nguy hiểm, bởi vì thủ phủ Giang Châu, thành Kim Lăng, chính là địa bàn của Mộ Dung Vân Thư. đúng là cường long áp bất quá địa đầu xà (rồng mạnh ép rắn thổ địa), ở địa bàn của nàng, hơi cẩn thận, kiếm củi ba năm thiêu giờ. Nhưng, vì thoát khỏi Sở Trường Ca đuổi theo, chỉ có thể bí quá hóa liều.

   "Qua khỏi thành Kim Lăng, liền an toàn." Vương Triều mặt liều mạng thúc ngựa mặt với Trương Dụ.

   Trương Dụ hừ lạnh tiếng, có trả lời. Cho dù qua được thành Kim Lăng, phía sau biết còn có bao nhiêu thành Kim Lăng khác, ngày vào địa phận của Thục châu, chính là ngày an toàn.

   "Ngươi đừng mang bộ vẻ mặt người mang tội giết người, cẩn thận lại thu hút chú ý của quan phủ nữa bây giờ!" Vương Triều trêu ghẹo .

   Trương Dụ lại hừ tiếng, tựa đầu nghiêng qua bên. Lúc này, đám bần dân áo gai vải thô, khắp người băng bó biết từ đâu vọt ra, chặn ngang đường.

   Vương Triều vội vàng kéo dây cương, cũng may động tác mau, dừng lại kịp trước khi đụng vào đám người.

   "Các ngươi đến giữa đường làm gì?" Vương Triều hỏi.

   tiểu hài nhi mặt đầy bùn đất bẩn thỉu kêu lên: "Mộ Dung phủ phát lương, chúng tôi tới xếp hàng."

   Sợ điều gì gặp điều đó! Vương Triều lập tức mặt trắng hơn quả cà, ỉu xìu.

   Bên trong xe ngựa, Mộ Dung Vân Thư cười đến rất đắc ý. Tên nam tử họ Vương tự cho là thông minh này. Sao có thể biết, thành Kim Lăng này với nàng, giống như Thục Trung đối với tiểu Lương vương, trời cao biển rộng, chim bay cá nhảy.

   "Chúng ta đường vòng." Vương Triều buồn buồn , sau đó kéo dây cương cố gắng quay đầu xe, ngờ ngựa vừa mới động, trước mắt lại xuất đám bần dân, ngăn trước ngựa. Lúc này Vương Triều mới bất đắc dĩ phát , bọn họ tiến vào ‘vòng vây’, tiến thoái lưỡng nan.

   Vương Triều rủa thầm, Mộ Dung phủ này phát lương lúc nào được, nhất định phải phát ngay lúc này!

   "Thôi, xe ngựa cần, chúng ta lại mua chiếc." Vương Triều . Trương Dụ hề lên tiếng, coi như là chấp nhận, nhảy xuống xe ngựa, sau đó vén rèm xe lên, chờ Mộ Dung Vân Thư bước ra .

   Lúc này Mộ Dung Vân Thư, cũng dịch dung, nhưng tướng mạo bình thường có gì lạ, nhét vào trong đám người, ai nhìn lâu chút. Đây là hiệu quả Vương Triều muốn. Vừa xuống xe ngựa, Mộ Dung Vân Thư ngắm nhìn bốn phía, phát nơi này chính là địa điểm phát lương của Mộ Dung phủ—— Miếu thổ địa, cùng Mộ Dung phủ cách xa nhau chỉ là trăm mét. Người phụ trách phát lương của ngày hôm nay, là tổng quản. Dĩ nhiên, nàng đối với cặp mắt mờ mịt già nua của ông ấy cũng ôm chút mong đợi nào.

   " mau." Vương Triều sợ nàng giở trò gì, thúc giục.

   Mộ Dung Vân Thư nhàng cười tiếng, xoay người theo rời .

   Trong lúc ba người sắp sửa rời , thanh lạnh lùng từ phía sau truyền đến, "Tiểu thư xin dừng bước. Chúng ta giống như gặp qua ở nơi nào."

   Vừa nghe thanh này, Mộ Dung Vân Thư liền cười, bởi vì nàng cần nhớ lại, cũng biết thanh kia là của ai.

   Vương Triều tại ngừng kêu khổ trong lòng, cũng đem ‘mặt Mộ Dung’ của người nào đó trở nên bình thường có gì lạ rồi, sao lại còn có người chú ý?

   Vương Triều dĩ nhiên biết, thế gian này có loại người, trời sanh được vạn chúng chú mục, mặc dù dung mạo trở nên bình thường có gì lạ, mặc người áo gai vải thô, vẫn có khí chất tuyệt đại phong hoa từ trong ra ngoài tản mát ra, vẫn luôn sặc sỡ loá mắt. Mà Mộ Dung Vân Thư, chính là loại người như thế.   Chính Văn Chương 66: Nữ tử thông minh nhất


   Mộ Dung Vân chậm rãi quay đầu lại, nhìn đôi mắt tìm tòi nghiên cứu của Nhiếp Thanh, hướng khẽ mỉm cười, sử dụng ánh mắt , lâu gặp. Nhiếp Thanh mới vừa kinh hồng thoáng nhìn bóng lưng của nàng, cho là người mà mình nghĩ trong lòng mừng như điên, lúc này vừa nhìn ngay mặt, lại là nữ tử xa lạ, thất vọng cực kỳ. " xin lỗi, ta nhận lầm người. "giọng lành lạnh, vẻ mặt có chút ủ rũ cúi đầu.

   Mộ Dung Vân Thư rất muốn , ngươi nhận lầm người, nhưng nàng bị Vương Triều điểm á huyệt, có lời ra.

   " thôi." Vương Triều lại thúc giục.

   Mộ Dung Vân Thư vốn muốn dùng ánh mắt nhắn nhủ tin tức với Nhiếp Thanh, nhưng bất kể làm gì kể từ khi phát nàng phải là Mộ Dung Vân Thư, hoàn toàn liếc nhìn nàng thêm lần nào nữa, giữ dáng vẻ bận rộn công , tầm mắt hoàn toàn chuyên chú vào chỗ phát lương thực.

   Quả nhiên phải bất cứ người nào cũng có thể nhận ra được nàng.

   Nhớ tới người có thể nhận ra mình, Mộ Dung Vân Thư than tiếng, trong lòng còn nghĩ đến thoát thân như thế nào, mà là an nguy của Sở Trường Ca. Dọc theo con đường này mặc dù vội vội vàng vàng, ngựa ngừng nghỉ, nhưng nghe được ít tin đồn về . Nghe , bị nội thương rất nghiêm trọng, biết, tại thương thế như thế nào rồi. . . . . .

   *

   Sở Trường Ca sau khi phát Mộ Dung Vân Thư sớm bị đánh tráo, liền ra roi thúc ngựa hướng Giang Châu đuổi theo. vì gì khác, chỉ vì, người bắt Mộ Dung Vân Thư chắc chắn vì tránh né truy đuổi mà đường vòng. Mà từ Tây Châu đến Thục Châu, bất kể muốn lượn quanh như thế nào, đều phải qua thủ phủ của Giang Châu—— Kim Lăng.

   Vừa đến Kim Lăng, Sở Trường Ca liền chạy thẳng tới Mộ Dung phủ, tìm được tổng quản của Mộ Dung phủ, hai lời lại hỏi: "Có tin tức của Mộ Dung Vân Thư hay ?"

   Tiền tổng quản ngẩn người, mặt hiểu hỏi: "Ngươi là ai?"

   đợi Sở Trường Ca mở miệng, Lục Nhi liền giành trước: "Tiền tổng quản, mắt ông mờ quá rồi, đầu óc lại còn hồ đồ, cũng thể biết gia a!" Kể từ sau khi Mộ Dung Vân Thư mất tích, Lục Nhi liền từ người hầu của Mộ Dung Vân Thư biến thành người hầu của Sở Trường Ca. Sở Trường Ca vốn là muốn mang nàng lên đường , nhưng nàng hôm đó đánh bậy đánh bạ phá hư Hấp Tinh Đại Pháp của Phương Hồng Phi, Phương Hồng Phi tất nhiên ghi hận trong lòng, sớm muộn gì cũng hạ độc thủ đối với nàng, mặc dù quan tâm sống chết của nàng, nhưng nàng mở miệng một tiếng ‘ta cùng với tiểu thư tình đồng tỷ muội’ khiến cho thể miễn cưỡng cùng đồng hành với nàng. Dù sao, nàng là nha hoàn thân cận của người nào đó, ngộ nhỡ có việc hay xảy ra, người nào đó tìm đến đòi nha hoàn, vậy phiền toái. . . . . .

   " gia?" Tiền tổng quản chợt vỗ cái gáy, : "Ta sao lại quen mặt như vậy, ra là gia. . . . . ." Chữ ‘gia’ còn chưa hoàn toàn phát ra, Tiền tổng quản bỗng dưng sắc mặt đại biến, vẻ mặt xem như bị hù dọa đến vỡ mật, ", gia? !" gia. . . . . . phải là giáo chủ của ma giáo sao?

   "Đúng vậy, chính là gia!" Lục Nhi nghiêm túc gật đầu giọng cũng lớn thêm, " thể giả được."

   " gia. . . . . . làm sao lại đến đây?" Tiền tổng quản vừa hỏi vừa đưa tay áo lau mồ hôi.

   "Tìm tiểu thư a!" Lục Nhi lườm ông cái, : "Tiểu thư rốt cuộc có về ?"

   " có." Tiền tổng quản lắc đầu, "Tiểu thư phải ở cùng với ngươi sao?"

   "Vốn là ở chung chỗ , nhưng sau lại. . . . . ." Lục Nhi vốn định đem tình trải qua chi tiết bỏ sót lần, nhưng cảm nhận được ánh mắt nhịn được của đại gia, lập tức đem mấy vạn chữ còn sót lại quy nạp tổng kết thành hai chữ, "Lạc mất ."

   Tiền tổng quản mặt giải thích được, " tốt, làm sao lại lạc chứ? Tiểu thư cũng phải là lần đầu tiên ra ngoài. . . . . ."

   "Ai nha, lạc mất chính là lạc mất chứ sao! Sao ông càng già càng dài dòng vậy!?" Lục Nhi tức giận trừng Tiền tổng quản cái, : "Vậy có nhân vật nào khả nghi qua Kim Lăng ?"

   " có." Tiền tổng quản lắc đầu.

   có được đáp án mong muốn, Sở Trường Ca nhấc chân liền muốn , lại bị Lục Nhi gọi lại, " gia a, người đến cửa nhà rồi, bằng rửa mặt chút rồi hãy lên đường."

   " cần." Lúc này lòng như lửa đốt, làm gì còn có ý định ‘ăn mặc chỉnh trang’ gì nữa.

   "Tiểu thư nhà ta có bệnh thích sạch , đặc biệt ghét bỏ những người ăn ở bẩn thỉu." Lục Nhi .

   Sở Trường Ca nghe vậy dừng bước, thoạt nhìn rất bẩn thỉu sao?

   " tin ngài hỏi Tiền tổng quản." Lục Nhi rất ‘nghĩa khí’ đem Tiền tổng quản dụ dỗ, có nạn cùng chịu.

   Tiền tổng quản rất đồng tình : "Tiểu thư có bệnh thích sạch , cái này toàn bộ Mộ Dung phủ ai cũng biết." Về phần ghét bỏ người bẩn thỉu, ông chưa nghe qua. . . . . .

   Sở Trường Ca trầm ngâm hồi lâu, : "Ta tối nay ở nơi này."

   Lục Nhi : "Em dọn dẹp phòng khách."

   Sở Trường Ca : " cần. Dẫn ta đến phòng của nàng."

   Lục Nhi ngẩn ra, ý thức được ý tứ của , mặt lộ vẻ khó xử, " Khuê phòng của tiểu thư, người có phận miễn vào."

   "Ta là người có phận sao?" Sở Trường Ca nhíu mày hỏi.

   Lục Nhi lập tức im miệng lắc đầu, “ phải phải, em mang ngài .”

   Đem Sở Trường Ca mang đến khuê phòng của Mộ Dung Vân Thư, Lục Nhi liền vội đến phòng bếp thu xếp rượu và thức ăn, nửa đường lại bị người ‘chặn cướp’.

   "Tiền tổng quản, nam nữ thụ thụ bất thân, ngài làm gì?" Lục Nhi đối với hành vi Tiền tổng quản đột nhiên chạy đến dọa người rất là bất mãn.

   Hàng râu hoa râm thưa thớt của Tiền tổng quản hung hăng run lên mấy cái, tức giận : "Con của ta ngươi cũng có thể gọi là mẹ, ngươi còn coi ta như nam nhân?" Còn nam nữ thụ thụ bất thân! Tiểu nương bây giờ a, chịu nổi. . . . . .

   Lục Nhi có chút mơ hồ, "Cho dù ngài có nữ nhi, cho dù nữ nhi ngài có thể làm mẹ ta, vậy cũng cải biến được chuyện ngài là nam nhân a! Chẳng lẽ. . . . . . Ngài có sở thích đặc thù?!" xong lời cuối cùng, Lục Nhi bỗng chốc trợn to mắt, gương mặt thể tưởng tượng nổi.

   Mấy cọng râu của Tiền tổng quản bắt đầu ngổn ngang ở trong gió, rất có khuynh hướng chết trận. Tiền tổng quản vừa bực mình vừa buồn cười nhìn chằm chằm Lục Nhi, thầm nghĩ, " may là còn có mấy cọng râu này, nếu , nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa sạch." Nghĩ đến đây, ông vội vã bảo vệ râu, bộ dạng giống như bảo bối rất quý.

   "Ủa? Ngài làm sao biết ta muốn kéo râu của ngài ?" Lục Nhi ngạc nhiên .

   " êm đẹp, ngươi kéo râu mép của ta làm gì!" Tiền tổng quản cảm thấy nha đầu Lục Nhi này ra cửa chuyến, lá gan trở nên lớn.

   "Xem nó có phải dán lên đó hay a!" Lục Nhi chuyện rất đương nhiên.

   Tiền tổng quản nghe được nổi trận lôi đình, lựa lời , " Của ngươi mới là dán lên đấy!"

   "Ta có râu."

   " có râu. . . . . . có râu có tóc, tóc của ngươi là dán lên đó!" Tiền tổng quản như đứa con nít ngang ngược hiểu chuyện.

   Lục Nhi dở khóc dở cười, "Tiền tổng quản, ngài phải là quá mức lo kiếm tiền. nên đầu óc bị hư?"

   "Đầu óc ngươi mới bị hư!"

   Thấy thế, Lục Nhi cười ha hả, cười đến sắp gãy lưng, hồi lâu mới dừng lại cười, hỏi: "Ngài giữa chừng xuất , rốt cuộc có chuyện gì?"

   "Ai nha!" Tiền tổng quản vỗ cái gáy, : "xem ta bị nha đầu ngươi chọc giận đến mức ngay cả chánh cũng đều quên hết." Cuối cùng, cảnh giác nhìn trái phải chút, thấy bốn bề vắng lặng, liền hạ thấp giọng hỏi: " Đại ma đầu đó rốt cuộc tới đây làm gì?"

   " Đại ma đầu nào?" Lục Nhi hỏi ngược lại.

   "Suỵt —— giọng chút!"

   "Tiền tổng quản, khi nào ông trở nên nhát gan như vậy?" Lục Nhi cười hắc hắc, "Yên tâm, gia là tới tìm tiểu thư."

   " sao?"

   "." Lục Nhi nghiêm túc gật đầu.

   Tiền tổng quản thở dài hơi, vẩy tay áo, dạo bước rời , vừa còn vừa lầm bầm, " phải tới giựt tiền là tốt rồi. . . . . ."

   Lục Nhi mặt hắc tuyến, gia thoạt nhìn rất giống như tội phạm cướp bóc sao? Mặc dù nghe chuyện giết người cướp của gia làm ít, nhưng, cũng người trong nhà nha, chuyện cướp bóc gì chứ. . . . . .

   *

   Cùng lúc đó, trong khu vực làng chơi phồn hoa nhất thành Kim Lăng, tại thanh lâu kích thước lớn , Mộ Dung Vân Thư tay trái Cờ đen, tay phải Cờ trắng, thích ý vô hạn. Vương Triều cùng Trương Dụ ngồi bên, mắt to trừng mắt . ván kết thúc, Mộ Dung Vân Thư đem Cờ trắng, đen chia ra bỏ vào trong hộp cờ, từ từ hỏi: "Nhị vị có muốn chơi ván hay ?" câu này nàng hỏi 80 lần, mỗi ngày mười lần. Nàng biết bọn họ là phòng ngừa nàng ‘giở trò’, trừ mỗi ngày giải á huyệt để miệng nàng hóng gió chút, căn bản cùng nàng tiếp xúc, chỉ là nàng vẫn theo thói quen sau khi chấm dứt mỗi ván hỏi lần, bởi vì —— ngứa miệng. Mỗi ngày thời gian có thể chuyện vốn là có hạn, hai người kia còn cố tình coi nàng là khí, nếu nàng kiên trì, ngừng đàn gảy tai trâu, liền quá lãng phí thời gian thông khí hiếm có này rồi.

   Mộ Dung Vân Thư đoán, Vương Triều kia hẳn là cảm thấy ai chuyện buồn bực cực kỳ, mới có thể trong lúc có người khác giải á huyệt của nàng, coi như an ủi đơn, nhưng lại lo lắng dẫm lên vết xe đổ mắc mưu nàng, cho nên chỉ dám nghe nàng , dám tiếp chuyện.

   Người a, tội gì làm khó bản thân chứ. Mộ Dung Vân Thư khẽ mỉm cười, hỏi: "Các ngươi định ở thanh lâu ở tới khi nào?"

   "Đến khi Sở Trường Ca mới thôi." Vương Triều .

   Mộ Dung Vân Thư khẽ cong khóe miệng, tay trái nâng viên Cờ đen đặt ở bàn cờ, tay phải lại nâng viên Cờ trắng nhàng để xuống, tâm tình vô cùng tốt. Hôm đó mới tới Kim Lăng bao lâu, liền truyền đến tin đồn Sở Trường Ca cũng tới đến Kim Lăng, Vương Triều sợ Sở Trường Ca đánh tới, liền nghĩ ra cách đến thanh lâu ở. Người giang hồ ai ai cũng biết, Sở Trường Ca gần nữ sắc, tuyệt tới nơi bướm hoa này.

   Kết quả là ở đến tám ngày, mà tin tức Sở Trường Ca rời , đến nay vẫn truyền đến. . . . . .

   Thấy Mộ Dung Vân Thư từu đầu tới cuối vẫn giữ bộ dáng bình thản thong dong, giống như người bị trông chừng là bọn , mà phải là nàng, … vô cùng nhàn nhã tự tại, Vương Triều nhịn được hỏi: " , đây phải lại là ngươi giở trò quỷ chứ?"

   Mộ Dung Vân Thư đem Cờ đen cầm trong tay nhàng đặt ở bàn cờ, phát ra tiếng nhàng, hàng mi dày khẽ nâng, tứ lưỡng bạt thiên cân, "Ta luôn hoạt động dưới mắt của các ngươi, có giở trò quỷ hay , ngươi phải là rất ràng sao?"

   Vương Triều thở dài tiếng, "Xem như ta phục ngươi. Ngươi hãy cho ta biết , ngươi rốt cuộc là làm sao làm được?" nghĩ tám ngày tám đêm, từ đầu đến cuối vẫn thể hiểu được, tại sao bọn họ vừa đến Kim Lăng, lời đồn Sở Trường Ca tiến vào thành Kim Lăng nổi lên bốn phía, hơn nữa mỗi khi bọn họ đoán được lời đồn quyết định lúc rời , làn sóng lời đồn lại từ đất bằng mà lao lên. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư khẽ cong khóe miệng, cười mà , tiếp tục tay trái tay phải đánh cờ, giữ nguyên dáng vẻ khí định thần nhàn.

   Vương Triều nâng trán, nặng nề day day huyệt thái dương, hướng Trương Dụ lòng thừa nhận sai lầm của mình, "Là ta liên lụy ngươi."

   Trương Dụ mặt lộ vẻ kinh ngạc, nhưng thoáng chốc, nhàn nhạt quét Vương Triều cái, : " sao."

   Vương Triều nghe vậy cảm động thôi, vẫn là huynh đệ của mình tốt! xúc động thôi, chợt nghe Trương Dụ lại : "Ta thành thói quen."

   Vương Triều trong nháy mắt hóa đá, rất thường liên lụy ta sao? Rất thường sao?

   Ai!

   Trong lòng run sợ nấp tại thanh lâu tám ngày, Vương Triều ngay cả hơi sức tức giận cũng có, vẻ mặt đau khổ thầm than ở trong lòng, Vương gia a Vương gia, nữ nhân đời nhiều như vậy, ngài làm sao lại biết sống chết chọn trúng thông minh nhất vậy. . . . . .
   Linh Phuong 218, noair, thuyt2 others thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chính Văn Chương 67: Duyên phận chưa tới?


   ra Mộ Dung Vân Thư cũng có làm gì, chỉ là bắt được cơ hội, bàn, đất, sách các loại địa phương có thể viết chữ, viết chữ Sở . Nàng trong lúc rãnh rỗi nghiên cứu qua vẽ, cho nên chữ Sở này, viết rất lập luận sắc sảo, cùng chữ viết của Sở Trường Ca kém bao nhiêu. Nguyên do cũng bởi vì người nào đó có thói quen làm chuyện xấu cần phải lưu danh, nên chữ Sở rồng bay phượng múa này, giang hồ có mấy ai biết , gần như thành chiêu bài của . Người trong giang hồ chỉ cần vừa nhìn thấy chữ Sở bút phong bén nhọn đó, liên tưởng đến Sở Trường Ca. Vì vậy, khi Mộ Dung Vân Thư lưu lại chữ Sở bị người phát lời đồn liền nổi lên bốn phía, người người cảm thấy bất an.

   Có thể nghĩ đến cái biện pháp này, đơn thuần là tình cờ. Hôm đó vừa tới Kim Lăng thấy hòa thượng đầu trọc ở đường nghênh ngang đùa giỡn phụ nữ có chồng, có người bất bình dùm, thế nhưng lại hung ác chỉ đỉnh đầu mình :

   " đầu Lão tử có giáo chủ ma giáo Sở Trường Ca ký tên! Các ngươi ai dám đến?"

   Lời vừa ra, ai còn dám lên tiếng.

   Mộ Dung Vân Thư nghẹn họng nhìn trân trối, hòa thượng phải nên theo Thiếu Lâm ở trong tự tu hành nên ở đây lấn hiếp người sao? Khi nào lại cấu kết với ma giáo. . . . .

   Chỉ là như qua, đầu hòa thượng kia, là có chữ ‘Sở’.

   Nàng nhớ, tất cả đàn ông ở Danh Kiếm Sơn Trang từ xuống dưới chỉ có đầu có chữ Sở, ngay cả đầu trọc đều là Sở Trường Ca tự mình làm coi như bùa hộ mạng , có phải nên xem như chịu ma giáo che chở hay đây? Như thế xem ra, Sở Trường Ca cũng thành Quan Thế rồi. . . . . . đúng, phải là Như Lai.

   Mặc dù cảm thấy buồn cười, nhưng Mộ Dung Vân Thư cười, mà là ý thức được lực ảnh hưởng của Sở Trường Ca ở giang hồ, nghĩ ra cái cách khắp nơi lưu chữ ‘Sở’ này…..

   Khóe miệng Mộ Dung Vân Thư tươi cười, lại chậm rãi để xuống viên cờ đen, nghĩ thầm, nếu như cái cách này có thể kéo dài tới lúc Sở Trường Ca tới cứu, nàng nhất định đắp cho hòa thượng kia pho tượng bùn, ở đỉnh đầu hòa thượng đó lăn chữ Sở bằng vàng, sau đó bỏ vào chỗ tối tăm nhất của miếu tài thần -- đặt ở nơi ánh sáng, có ai dám đến cúng bái.

   "Sở. . . . . ." Vương Triều chợt quát to tiếng, nhìn chằm chằm bàn cờ : "Quả nhiên là ngươi giở trò quỷ! Khó trách lời đồn Sở Trường Ca ở thành Kim Lăng đợt sóng tiếp nối đợt sóng, ra là ngươi để lại chữ Sở. . . . . ."

   Mộ Dung Vân Thư khẽ nhướng mày, bất ngờ lại phát , dù sao, chung đụng lâu như vậy, ngày biểu giống như có đầu óc. Đột nhiên khôn khéo như vậy, nàng là có chút quen." tệ, là ta viết." Mục đích đạt tới, cũng cần giấu giếm nữa.

   "Ta. . . . . . Ta. . . . . . Cư nhiên lại là nàng làm!" Vương Triều đưa tay nắm đến sau lưng, rất lo lắng cho mình khống chế được, bóp chết nàng.

   Thấy bộ dạng Vương Triều tức đến sắp phun máu, Mộ Dung Vân Thư lãnh đạm : "Cho nên mới , biết là hạnh phúc."

   Gương mặt thô kệch của Vương Triều bắt đầu vặn vẹo, khóe miệng hung hăng run rẩy cực kỳ có tiết tấu, hồi lâu mới đưa vọng động hớp cắn chết nàng đè nén xuống, :

   "Nếu nàng muốn để cho ta phát , lại vì sao dùng con cờ bày ra chữ Sở?"

   Có chuyện như vậy sao? Mộ Dung Vân Thư nghi ngờ đem đôi mắt vốn hướng về phía Vương Triều chuyển về tới trước mặt mình, lập tức, chữ ‘Sở’ đoan đoan chánh chánh đột nhiên đập vào mắt. Mộ Dung Vân Thư ngẩn ra, sau đó cười : "Sở Trường Ca là chỗ nào cũng có a."

   "Sở Trường Ca căn bản cũng ở Kim Lăng!" Vương Triều .

   Mộ Dung Vân Thư đồng ý gật gật đầu, : "Ừ, nhất định trúng kế đổi trắng thay đen của ngươi, đuổi theo đến Thục Trung rồi."

   Vốn là thực chắc chắn, nhưng từ trong miệng nàng ra, chợt liền thay đổi vị. Vương Triều lại do dự, nữ nhân này chưa bao giờ lời , nếu nàng ta Sở Trường Ca Thục Trung, như vậy Sở Trường Ca nhất định cũng chưa có . Thục Trung. . . . . . Chẳng lẽ. . . . . . Sở Trường Ca tới Kim Lăng rồi sao ?

   Vương Triều đột nhiên cảm giác được trong đầu mình giờ rối như tương hồ, hỗn loạn vô cùng. sắp bị những thứ lời chỉ tốt ở bề ngoài của Mộ Dung Vân Thư kia ép điên rồi. . . . . .

   *   Bên trong Mộ Dung phủ, Sở Trường Ca tắm, chợt nghe ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân lén lút, thanh lên lên xuống xuống hiển nhiên chỉ cá nhân, nhất thời mày kiếm nhăn lại, khoác y phục bình phong lên, trong chớp mắt mặc chỉnh tề, sau đó cánh tay dài vung lên, song cửa mở rộng ra.

   "A. . . . . ." Người tới thét chói tai liên tiếp.

   "Các ngươi là ai?" Sở Trường Ca vui hỏi.

   Người tới nhìn lẫn nhau mấy lần, người lớn tuổi nhất lấy can đảm : "Những lời này nên do chúng ta hỏi ngươi mới đúng. Ngươi là ai? Ở trong phòng Vân Thư làm gì?"

   Sở Trường Ca nhíu mày, Vân Thư? Nghe xưng hô này, phải là người thân cận của Mộ Dung Vân Thư." Ta hỏi các phu nhân trước." .

   Người lớn tuổi nhất nhìn chúng tỷ muội cái, trước tiên mở miệng, "Ta là đại nương của Vân Thư ."

   "Ta là Nhị nương của Vân Thư."

   "Ta là tam nương của Vân Thư."

   "Ta là tứ nương của Vân Thư"

   "Đủ rồi." Sở Trường Ca tâm tư nghe họ tiếp, : " tóm lại các phu nhân đều là mẹ của Mộ Dung Vân Thư ."

   " sai." Chín người trăm miệng lời.

   Sở Trường Ca vỗ trán, cưới nhiều nữ nhân như vậy, Lão gia tử Mộ Dung này cảm thấy chán ốm sao? người câu , ồn đến mức cũng có thể đem người ồn chết. nhìn cũng cảm thấy mệt mỏi.

   "Nghe con rể tương lai tới cửa, phải là ngươi chứ?" Tam phu nhân hỏi.

   "Phu nhân đối với ta hài lòng?" Sở Trường Ca mắt lạnh nhìn bà.

   Tam phu nhân run cầm cập, : "Hài lòng, dĩ nhiên hài lòng. Vân Thư có thể gả cho con rể tuấn tiêu sái như con đậy, đó là tổ tiên của Mộ Dung phủ ta làm bậy. . . . . . phải phải, là tổ tiên tích đức." là đáng sợ, là đáng sợ, con rể này cư nhiên chỉ cám ơn cha mẹ vợ, còn mắt lạnh uy hiếp, Vân Thư đáng thương, lúc này xem như rơi vào hố lửa rồi. . . . . .

   Các phu nhân còn lại mặc dù chuyện, nhưng trong lòng cũng đều có ý tưởng giống như Tam phu nhân, vị con rể này, là dọa người.

   Mọi người thấy Sở Trường Ca tựa hồ có ý định tiếp tục để ý họ, vì vậy thức thời yên lặng lui ra. Vừa ra đến sân, tất cả thở dài hơi, thất chủy bát thiệt .

   "Ánh mắt Vân Thư nhà ta luôn luôn tốt lắm, sao lúc này lại nhìn lầm rồi hả ?"

   "Đúng vậy a. Ta còn tưởng rằng Nhiếp Thanh đó là con rể chính xác rồi, nghĩ tới nửa đường nhảy ra tên Trình Giảo Kim ."

   " ra người này tồi, dáng dấp rất tuấn tú."

   "Tuấn tú có ích lợi gì? Con rể của Mộ Dung phủ chúng ta, mấu chốt là phải biết kiếm tiền, tựa như Nhiếp Thanh vậy."

   "Theo ta nghĩ, quan trọng nhất là phải có số mạng tốt."

   "Đúng đúng đúng, mệnh tốt quan trọng nhất, cũng đừng giống như lão gia nhà mình. . . . . . Ai!"

   "Ta nghe Tiền tổng quản , con rể chúng ta là Đại Ma Đầu. Các tỷ nghĩ thử xem, Đại Ma Đầu, vậy khẳng định là gieo họa, có câu như thế này . . . . . ."

   "Tai họa sống ngàn năm."

   "Đúng, tai họa sống ngàn năm, cho nên khẳng định sống rất dai."

   Nghĩ đến dáng dấp chủ nhân có số sống lâu của Sở Trường Ca, chúng phu nhân lại thở phào cái, có thể sống lâu là tốt rồi, mặc kệ khỉ gió có phải hố lửa hay , có nam nhân ở bên cạnh, luôn tốt hơn so với quả phụ.

   Mặc dù cách xa nhau hơn 10m, nhưng đối thoại của họ, vẫn có tránh được lỗ tai của Sở Trường Ca . Thứ khác Sở Trường Ca nghe thấy, chỉ nghe đến hai chữ -- Nhiếp Thanh.

   Nghe giọng điệu của các nàng , tựa hồ càng muốn khiến Nhiếp Thanh làm con rể hơn.

   Phút chốc, trong tròng mắt đen sóng nước chẳng xao thoáng qua tia u lãnh.

   Trong thư phòng cách đó bức tường, Nhiếp Thanh viết tấu chương chợt đánh rùng mình, giương mắt kỳ quái nhìn bầu trời bên ngoài chút, trời xanh mây trắng, thời tiết giống dáng vẻ muốn thay đổi, sao cảm giác đỉnh đầu mình có mảnh mây đen?

   *   Vương Triều rất lo âu, vô cùng lo âu. Bởi vì hạ được quyết tâm, rốt cuộc là , hay nên ở. Cho tới trưa ngừng ở trong phòng qua lại.

   Mộ Dung Vân Thư rất muốn nhìn , làm gì giống như là cố ý thu hút chú ý của nàng vậy, chuyên ở trước mắt nàng lượn qua lượn lại. Than tiếng, Mộ Dung Vân Thư dừng lại tay thêu hoa, , " qua lại như vậy cũng thể thay đổi thực ngu độn trời sanh của ngươi. Ngừng nghỉ lát thôi."

   Trời sanh ngu độn. . . . . . Trời sanh. . . . . . Vương Triều phát , mấy ngày trôi qua, càng ngày càng trở nên bình tĩnh, tỷ như tại, cư nhiên chút cảm giác cũng có, đem tinh thần vò mẻ lại sứt quán triệt rốt cuộc. . . . . . Dù sao, chưa bao giờ có kỳ vọng từ trong miệng nàng nghe được lời hữu ích.

   "Nhìn đến ta đứng ngồi yên, có phải nàng rất cao hứng hay ?" Vương Triều vô lực hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư cúi đầu tiếp tục thêu hoa mai khăn tay, xuyên qua xong châm, mới chút để ý chậm rãi ra: "Ta cũng muốn đem vui vẻ của mình đạt được ở thống khổ của ngươi, làm sao ngươi cứ nhất định lấy thống khổ chính mình tới mua vui cho ta?"

   Vương Triều bộ mặt hắc tuyến, sai lầm rồi, sai lầm rồi, căn bản cũng nên giải khai á huyệt của nàng!

   Ngón trỏ chút, Mộ Dung Vân Thư chỉ cảm thấy cỗ khí lưu ngăn ở trong cổ họng, thế nào cũng phá được, cũng phát ra được nào nữa. Thời gian thông khí kết thúc.

   Trương Dụ cũng xem nữa lạnh lùng : "Chờ đợi thêm nữa, Sở Trường Ca sớm muộn gì cũng bắt được chúng ta ."

   Vương Triều nghiêm túc gật đầu, loại thời điểm này, cho dù Trương Dụ nên tìm chết, cũng khen lớn có lý.

   "Thay vì sợ hãi rụt rè núp ở thanh lâu, bằng phóng tay lần, chết sớm, siêu sinh sớm."

   Vương Triều tiếp tục gật đầu, đầu óc ngươi thanh tĩnh, tất cả nghe theo ngươi.

   Vì vậy, ba người cuối cùng rời thanh lâu, kiếm chiếc thường xe ngựa, về hướng cửa thành.

   Trong lúc Vương Triều cùng Trương Dụ lái xe ngựa muốn quẹo hướng phải chạy nhanh con đường lớn phía Nam, nam tử áo trắng phong thần tuấn lãng giục ngựa đến từ hướng Bắc, mái tóc dài tản ra phách lối bay lượn ở trong gió, tầm mắt sắc bén như diều hâu từ xa đến gần, khí thế bức người. Vương Triều nhất thời có loại cảm giác bắt gặp quỷ giữa ban ngày, cực độ hoài nghi có phải trong lòng mình quá lo lắng rằng Sở Trường Ca thể buông tha, mới xuất ảo giác hay . . . . . .

   lúc Vương Triều tay chân luống cuống, Trương Dụ kéo dây cương, khiến xe ngựa chạy nhanh Nam Đạ, giống như chiếc xe ngựa tầm thường, nhanh chậm, lái vững vàng.

   ", giống như nhìn đến ta rồi. . . . . ." Vẻ mặt Vương Triều có chút hoảng hốt .

   "Câm miệng!" Trương Dụ thấp giọng khiển trách tiếng, tiếp tục mắt nhìn sáu phía tai nghe tám phương, thời thời khắc khắc chú ý động tĩnh ở phía sau.

   Bên trong xe ngựa, Mộ Dung Vân Thư nhắm mắt dưỡng thần , chợt nghe Vương Triều nhắc tới Sở Trường Ca, trong nội tâm vui vẻ, lặng lẽ từ cửa sổ bên nhìn ra phía ngoài, vừa đúng lúc nhìn thấy thân ảnh của Sở Trường Ca chợt lóe lên, mất.

   Mộ Dung Vân Thư lập tức tựa đầu hoàn toàn lộ ra, tầm mắt nhìn theo thân ảnh to lớn cao ngạo kia, si ngốc ngắm nhìn hồi lâu, cho đến khi nhìn thấy gì nữa, mới sâu thở dài tiếng, thu hồi tầm mắt.

   Hao tổn tâm cơ đợi nhiều ngày như vậy, đổi lấy cũng là gặp thoáng qua. Là vận mệnh của nàng nhất định như vậy, hay là duyên phận của bọn họ vẫn chưa tới?   Chính Văn Chương 68: Ta tới đón nàng


   Sau khi Sở Trường Ca rời , tâm tình Vương Triều tốt, đường ngâm nga ca khúc, thuận lợi ra khỏi thành. So sánh lại, tâm tình của Mộ Dung Vân Thư còn kém nhiều, cùng Sở Trường Ca gặp thoáng qua để cho nàng có chút tiu nghỉu như mất mác, vướng mắc trong lòng thế nào cũng tiêu , biết là cùng Sở Trường Ca qua được, hay là cùng bản thân qua được.

   "Trương Dụ, ngươi đoán Sở Trường Ca bây giờ ở nơi nào?" Vương Triều trong miệng ngậm cây cỏ đuôi chó, nghiêng đầu cười hì hì hỏi.

   " biết." Trương Dụ mặc kệ .

   "Ngươi đoán thử coi a." Vương Triều nghiêng đầu theo dõi , cố ý để cho đoán.

   Trương Dụ lãnh đạm, giữa mày rậm thoáng qua tia kiên nhẫn, chợt mày kiếm nhăn lại, khẩn cấp dừng xe.

   Vương Triều có chuẩn bị tâm tư, lảo đảo cái, thân thể thiếu chút nữa vãi ra."Ngươi muốn mưu sát a!" bất mãn hét to với Trương Dụ.

   Mắt của Trương Dụ thủy chung nhìn phía trước, giọng lạnh lẽo : "Ta đoán ở trước mặt ngươi."

   "Cái gì ở trước mặt ta. . . . . ." Sắc mặt Vương Triều chợt đại biến, nghiêng đầu nhìn, chỉ thấy Sở Trường Ca yên ổn ngồi con ngựa cao to, từ cao nhìn xuống, lạnh lùng ngạonghễ nhìn bọn hắn."Ngươi, ngươi. . . . . . Làm sao ngươi lại ở chỗ này? !" Lời vừa ra khỏi miệng Vương Triều liền hối hận. Bọn họ tại dịch dung, nếu như làm bộ là người đường, Sở Trường Ca nhất định nhận ra được. Nhưng mới vừa vừa mở miệng, tương đương với bại lộ thân phận. Lập tức, Vương Triều hận đào cái hố đem mình chôn luôn cho rồi.

   Sở Trường Ca nhìn chăm chú vào màn xe ngựa, : "Ta đợi nàng."

   Lúc này, Mộ Dung Vân Thư vén rèm cười tiếng, lúm đồng tiền như hoa, ra mui xe, lẳng lặng nhìn .

   Trong khoảnh khắc, thời gian như ngừng lại, Thiên Địa thất sắc, tất cả chung quanh giống như toàn bộ biến mất, cả vùng đất mênh mông này, chỉ còn lại nàng cùng , lẳng lặng nhìn nhau. Cứ như vậy nhìn vào mắt nhau, cũng có ai mở miệng, bởi vì giữa bọn họ, sớm cần dùng ngôn ngữ để diển đạt.

   Sở Trường Ca nhàng túm động dây cương, cởi ngựa chậm rãi tới bên cạnh xe ngựa, đưa tay trái ra, dịu dàng : "Ta tới đón nàng." Ngắn gọn câu , Sở Trường Ca lại dùng toàn bộ hơi sức mới ra , chỉ vì những lời này đè ép ở đáy lòng quá lâu, quá lâu.

   Mộ Dung Vân Thư mỉm cười đặt tay vào lòng bàn tay của , ngay lúc này dòng nước ấm từ đầu ngón tay truyền đến nàng giống như chạm đến Lôi Điện, cảm giác tim lỡ nhịp, ngọt ngào, chát chát , ra được cảm giác, xa lạ mà như quen thuộc lâu.

   Sở Trường Ca cầm chặt tay của nàng, nhàng kéo, kéo nàng đến lưng ngựa, đồng thời ở eo nàng dùng sức chút, cởi ra á huyệt của nàng, sau đó đem tay của nàng thả vào ngang hông, thấp giọng dặn dò, "Ôm chặt ta."

   "Vâng." Mộ Dung Vân Thư nghe lời, đưa đôi tay vòng chắc hông của , mặc cho đỏ ửng tràn đầy khuôn mặt.

   Hiếm khi nàng nghe lời như vậy. Khóe miệng Sở Trường Ca cong cong, trường tiên giương lên, lướt như bay.

   Vương Triều cùng Trương Dụ trơ mắt nhìn màn này xảy ra, dám nửa chữ‘ ’, cho đến khi con ngựa đen kia biến mất ở cuối tầm mắt, hai người mới hoàn hồn, nhưng trước tiên nghĩ tới cũng phải là mình tại sao lại có phản kháng nhìn bọn hắn nghênh ngang rời , mà là —— Tại sao Sở Trường Ca giết bọn .

   Theo lý thuyết, bọn họ cướp Mộ Dung Vân Thư, ở trong mắt Sở Trường Ca chính là phạm vào tội diệt cửu tộc, vì sao chỉ có tổn thương lông tóc của bọn , thậm chí ngay cả tiếng cảnh cáo cũng có?

   Vương Triều gãi gãi cái ót, hỏi Trương Dụ, "Kế tiếp nên làm gì bây giờ?"

   "Trở về vương phủ."

   "Nhưng Mộ Dung Vân Thư. . . . . ."

   "Liên tiếp mất hai lần cơ hội, chẳng lẽ ngươi còn có bản lãnh từ trong tay Sở Trường Ca đem nàng ấy bắt trở lại nữa sao?"

   ". . . . . . có." Bây giờ Sở Trường Ca, nhất định tấc cũng rời coi chừng Mộ Dung Vân Thư, muốn đến gần người của nàng, so với lên trời còn khó hơn. Lui vạn bước mà , cho dù đến gần người của nàng, hơn nữa tóm được nàng, cũng có nắm chặt có thể đem nàng mang về vương phủ. Mặc dù rất muốn thừa nhận, nhưng thể , Mộ Dung Vân Thư muốn đùa bỡn , giống như đùa bỡn tên ngốc, dễ như trở bàn tay. khó nghe chút, ở trong mắt nàng, hoàn toàn chính là người có năng lực vô cùng kém.

   nghĩ thông, Vương gia làm sao lại coi trọng nữ nhân khó trị như vậy . . . . . .

   *   Cùng lúc đó, Sở Trường Ca cùng Mộ Dung Vân Thư cùng cưỡi con ngựa, tới con đê lớn hoang vu, đỉnh đầu mây trắng vạn dặm, chân đạp nước sông cuồn cuộn, đứng hóng gió, vô cùng thích ý!

   Con ngựa tựa như hiểu được tấm lòng người ngắm cảnh, tự giác thả chậm tốc độ, nhàn nhã .

   Mới vừa rồi ngựa phi quá nhanh, Mộ Dung Vân Thư chỉ sợ từ lưng ngựa té xuống, sớm quên nam nữ chi phòng, vẫn ôm hông của Sở Trường Ca chặt, cái trán tựa vào lưng , hai mắt nhắm nghiền, trong đầu trừ những cơn gió vùn vụt lướt qua bên tai, cái gì cũng có. tại ngựa bước chậm lại, nàng lập tức ý thức được động tác hai người lúc này thân mật cỡ nào, vội vàng buông ra tay vòng bên hông , ngờ vừa mới buông tay, chân sau con ngựa vừa nhấc, chổng lên làm nàng suýt nữa té xuống. May nhờ Sở Trường Ca phản ứng mau, trở tay đỡ nàng.

   "Chuyện ngoài ý muốn này cho nàng biết cái đạo lý: nhất định phải qua hết sông rồi hãy phá cầu." Sở Trường Ca chế nhạo .

   Mộ Dung Vân Thư im lặng, nàng cũng chỉ là buông lỏng tay ra mà thôi, cái này coi là qua sông rút cầu sao? Nếu nàng buông tay, đó chính là chiếm tiện nghi của . Nàng là người có tri thức hiểu lễ nghĩa, làm sao tiện nghi chiếm của nam nhân. . . . . .

   Sở Trường Ca cười khoa trương : "Ở giữa chiếm tiện nghi cùng bị chiếm tiện nghi, nam nhân hưởng thụ vế sau hơn."

   Hù dọa! Mộ Dung Vân Thư thất kinh, người này biết đọc tâm thuật? Hay là sau gáy có con mắt thứ ba? Nghĩ đến chỗ này, Mộ Dung Vân Thư ngẩng đầu liếc về phía sau ót của , có con mắt thứ ba. . . . . .

   Chợt, gió thổi tóc bay, mái tóc dài xõa tung của Sở Trường bừa bãi tản ra trong gió, phất vào mặt Mộ Dung Vân Thư, có chút ngưa ngứa, trong lòng lại rung động ra lời , giống như có cỗ ma lực, cho gọi nàng hướng tới gần hơn.

   Mộ Dung Vân Thư lập tức nhắm mắt lại, mặt hít thở sâu, mặt ở trong lòng tự với mình, thể đến gần, tuyệt đối thể. . . . . .

   Con ngựa tiếp tục tản bộ, gió vẫn tiếp tục thổi, hai người lại lâm vào suy nghĩ của mình.

   biết qua bao lâu, Mộ Dung Vân Thư chợt giọng mở miệng: "Sở Trường Ca."

   "Ừ?" Thanh của Sở Trường Ca cũng rất , chỉ sợ phá hư tâm tình nàng chuyện, bởi vì giọng của nàng làm cho có loại dự cảm, chuyện mà nàng muốn , rất quan trọng.

   Mộ Dung Vân Thư lặng yên trong chốc lát, mới : "Đem tóc buộc thôi."

   Giọng của nàng rất nhạt rất bình tĩnh, Sở Trường Ca lại nghe được tiếng thở dài, nồng đậm thở dài, rất có mùi vị bất đắc dĩ. Mà tiếng thở dài này, ràng phải nhằm vào chuyện buộc tóc này. Sở Trường Ca cảm giác, nàng muốn phải những lời này, mà tiếng thở dài đó, là bởi vì câu vốn là muốn kia lại cách nào ra, hay là, ràng là nhiều lời vô ích, cho nên bất đắc dĩ.

   Sở Trường Ca mặc dù đoán ra ngữ điệu trong câu của nàng có ý gì, nhưng hiểu***** tâm tình của nàng. Bởi vì, trong lòng cũng có đồng dạng mâu thuẫn, cũng có câu, muốn , lời lại vĩnh viễn cũng mở miệng được.

   "Nàng giúp ta buộc ." Sở Trường Ca trong câu này, cũng mang theo nồng đậm thở dài.

   Mộ Dung Vân Thư vừa động, cắn cắn môi, cúi đầu : "Ta biết buộc tóc."   Sở Trường Ca : "Ta dạy cho nàng."

   Nghe ba chữ như thế, Mộ Dung Vân Thư đột nhiên cảm giác được bụng rất chua, giúp người trong lòng mình buộc tóc, vốn nên là việc vui vẻ đến bực nào. Trong thời khắc tốt đẹp nhất, gặp nam tử, ưu tú nhất sau đó, tim đập thình thịch.

   Làm gì, hận gặp được nhau vào lúc nên gặp nhất.

   Gió lướt qua, hàng mi dài như cánh bướm khẽ rung động, truyền đến cảm giác lạnh như băng, Mộ Dung Vân Thư đột nhiên phát , chẳng biết lúc nào, hốc mắt lại ướt.

   Mấp máy môi, Mộ Dung Vân Thư hít sâu hơi, đè xuống thương cảm trong lòng, sang chuyện khác, "Làm sao ngươi biết chúng ta con đường kia?"

   Sở Trường Ca nhếch môi cười, : "Đoán ." ". . . . . ." Mặc dù rất im lặng, nhưng mà cố ý tranh cãi, cũng làm cho lo lắng trong ngực nàng quét sạch hết, tâm tình dễ chịu hơn.

   "Nhiếp Thanh cho ta biết." Sở Trường Ca .

   Mộ Dung Vân Thư cả kinh, " nhận ra ta sao?"

   "Nàng cao hứng?" Giọng của Sở Trường Ca có chút cứng ngắc.

   vò dấm chua to. Mộ Dung Vân Thư hé miệng mà cười cười, : "Nhiếp Thanh chính xác là muội phu của Phượng Thành." Ngụ ý, là người của Phượng linh, Nghe vậy, Sở Trường Ca ngưng thần suy nghĩ chút, cùng ta chút quan hệ cũng có.

   Phượng Thành là muội phu của , Nhiếp Thanh là muội phu của Phượng Thành, như thế chẳng phải là cùng tên kia dính vào quan hệ thân gia sao? Khó chịu, khó chịu.

   "Ngươi cùng Nhiếp Thanh, chung sống cũng tệ lắm chứ." Mộ Dung Vân Thư cười .

   Sở Trường Ca nhíu mày : "Theo ý nàng ‘ chung đụng tệ ’ định nghĩa là cái gì?"

   " chuyện vượt qua câu." Mộ Dung Vân Thư như thế.

   " rất khó chung đụng sao?" Cảm giác cũng tồi. . . . . .

   "Ta là ngươi."

   ". . . . . ." Sở Trường Ca nhớ lại lát, : "Ta nhiều hơn so với ."

   "Là ngươi chủ động tìm ?" Mộ Dung Vân Thư hỏi.

   "Ừ."

   "Tìm làm gì?"

   "Tìm . . . . . ." Quyết đấu. Dĩ nhiên, hai chữ này chỉ có thể để ở trong lòng. Sở Trường Ca đổi lại uyển chuyển cách , "Tìm kết giao bằng hữu." Người trong giang hồ, dạy đánh nhau quen biết. Đánh hai chưởng, cũng có thể xưng là em tốt rồi.

   ra Sở Trường Ca cũng có đánh Nhiếp Thanh , bởi vì khi nhìn thấy Nhiếp Thanh mới nhớ lại, bọn họ gặp qua, ở Hoa Đà sơn, biết Nhiếp Thanh là thư sinh văn nhược, biết võ công, cho nên bỏ ý niệm dùng vũ lực giải quyết vấn đề, gọn gàng dứt khoát trần thuật ——‘ muốn niên tảo thệ (*), liền cách xa nàng chút. ’

   (*Chết sớm)

   Như lường trước, Nhiếp Thanh chỉ có sợ, còn bộ dạng việc liên quan đến mình, vô cùng tỉnh táo : "Nếu như nàng đúng như những lời ngươi bị người dịch dung rồi, như vậy, người mà ta gặp hôm trước chính là nàng, cùng với nàng, còn có hai nam tử." Sau đó, vô cùng bình tĩnh mà nhanh chóng đem bức họa ba người vẽ ra. Cho nên khi đường Nam Đại nhìn thấy Vương Triều cùng Trương Dụ hóa trang thành phu xe liếc mắt cái liền nhận ra bọn họ, cho nên làm bộ nhìn thấy, chỉ là vì tránh khỏi lời ra tiếng vào đáng.

   Nếu ở trước mắt bao người đem nữ tử mặt phải là ‘ Mộ Dung Vân Thư’ là nàng, chừng thu hút biết bao nhiêu chuyện rắc rối đáng. ngại lời đồn đại, nhưng nàng —— hy vọng nàng bị người đồng tình. Từ khi biết nàng, bắt đầu từ ngày đó, nàng là người được Sở Trường Ca bảo vệ, có thể bị người hâm mộ, ghen tỵ, hận, duy chỉ có thể bị đồng tình. Bởi vì chỉ có người đáng thương, mới có thể bị đồng tình. Mà , tuyệt cho phép nàng trở thành người đáng thương, giả tưởng cũng thể.
   Linh Phuong 218, noair, thuyt3 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :