1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhàn Thê Tà Phu - Mặc Phong (205c+ vài PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính Văn Chương 79: Lời kinh người của Mộ Dung Vân Thư   Khi Phượng Thành cùng Sở Tích Nguyệt tìm được Sở Trường Ca vẫn còn ở đình nghỉ mát, bộ dáng của người chồng oán giận.

   "Mộ Dung đâu?" Sở Tích Nguyệt vừa hỏi vừa ngó trái ngó phải.

   "Nàng rồi." Vẻ mặt của Sở Trường Ca có chút hồn bay phách lạc.

   Vẻ mặt Sở Tích Nguyệt kinh ngạc, " tới chỗ nào?" Nơi này chính là nhà của nàng mà.

   Sở Trường Ca : "Thư phòng."

   ". . . . . ." Vẻ mặt Sở Tích Nguyệt đầy hắc tuyến, hung hăng nện cho khinh bỉ lớn, : " thư phòng làm gì!" Còn tưởng rằng rời nhà ra ngoài. Hù chết nàng!

   " có ở bên người tính bỏ ." Sở Trường Ca buồn bã .

   Sở Tích Nguyệt nháy mắt mấy cái, "A Trường, các ngươi cãi nhau?"

   " có."

   "Vậy sao ngươi lại mang bộ dáng buồn bực vui vậy?"

   "Nàng. . . . . ." Sở Trường Ca dừng chút, cắn răng nghiến lợi : "Nàng cùng với cái tên Nhiếp Thanh kia!"

   rồi. . . . . . như là vợ mình cùng người ta chạy trốn vậy. Sở Tích Nguyệt trợn trắng mắt lần nữa, nàng phát , bào huynh ( ruột) này từ cùng với nàng huyết mạch tương liên, tâm linh tương thông, càng ngày càng cổ quái. Lúc vui mừng, lúc đột nhiên buồn rầu, so với mẹ lại còn hỉ nộ vô thường hơn (vui buồn thất thường).

   Sở Trường Ca càng nghĩ càng giận, vất vả mới cùng người ở cùng chỗ trong chốc lát, lại có người thức thời tới phá hư bầu khí, có người tới phá hư khí cũng thôi , nàng lại còn vứt bỏ , chỉ vì mấy lượng bạc kia mà tính toán. . . . . .

   "Phượng Linh đâu vậy?" Vẻ mặt Sở Trường Ca tối tăm hỏi Phượng Thành.

   Vẻ mặt Phượng Thành hiểu ra sao cả, "Ngươi hỏi nàng làm gì?"

   Sở Trường Ca : " cho cùng cái tên Nhiếp Thanh đều là do Phượng Linh dẫn tới, ban đầu nếu phải nàng trói Nhiếp Thanh đem lên núi, Vân Thư cũng biết , lại càng cùng làm việc chung."

   Lúc này Phượng Thành biết tên họ Sở nào đó muốn giận chó đánh mèo, bất kỳ phản kháng như thế nào đều có hiệu quả, vì vậy thản nhiên : "Kỳ xét đến cùng vẫn là cha mẹ ta có lỗi, nếu như bọn họ sinh Phượng Linh, cũng có chuyện gì, cho nên ngươi trách bọn họ . Bọn họ cũng nơi khác, ở dưới chân của ngươi, ngươi lấy thanh kiếm cắt cổ cái, là có thể xuống dưới tìm bọn họ tính sổ." (NN: Thành cũng cao tay ^^)

   Sở Trường Ca nghe vậy khóe miệng run lên, ngay sau đó dời ánh mắt đến đầu Phượng Thành, : "Ta nhớ ngươi trước kia là nam nhân." đại nam nhân, đầu lại gắn dây buộc tóc màu đỏ. . . . . .

   Phượng Thành sớm đoán được Sở Trường Ca chế nhạo mình, cho nên đường trở về nghĩ kỹ cách đối phó . chút hoang mang mà đem dây buộc tóc màu đỏ cởi xuống, dùng tư thế nâng châu báu mà cầm nó, : "Đây là tập tục của Kim Lăng. Mỗi mùa xuân đến, nữ tử chưa cưới đem dây buộc tóc màu đỏ này đưa cho nam tử mà nàng nhìn trúng, nếu nam tử cũng để ý đến nữ tử, đem dây buộc tóc màu đỏ này buộc lên đầu."

   Sở Trường Ca nửa tin nữa tin, có loại tập tục này? Vậy tại sao nhận được dây buộc tóc màu đỏ? đau lòng. . . . . .

   Sở Tích Nguyệt trái lại ưm tiếng, dậm chân vội : "Nếu ngươi biết tập tục này, vậy vừa rồi sao lại tiếp nhận miễn cưỡng như vậy?"

   Phượng Thành trợn tròn mắt, cư nhiên —— để cho cho đoán trúng! Lúc đánh bạc tại sao có vận khí tốt như vậy. . . . . .

   Sở Trường Ca vừa nhìn vẻ mặt kia của Phượng Thành cũng biết căn bản hiểu được tập tục đó, lời vừa rồi tất cả đều bịa đặt. Sở Trường Ca vui sướng khi có người gặp họa mà cười ha hả lên, từ sau khi Mộ Dung Vân Thư cùng Nhiếp Thanh tách khỏi trời vẫn khói mù, rốt cuộc trời quang mây tạnh rồi.

   Phượng Thành muốn năm mới đến, hết sức bào chế lọ độc dược đưa cho người nào đó, tạm thời biểu lộ tâm ý.

   Sở Tích Nguyệt thấy Phượng Thành lời nào, tức giận trừng mắt nhìn cái, xoay người chạy .

   "Tích nhi tức giận." Sở Trường Ca cười híp mắt .

   Phượng Thành vẻ mặt vô tội cùng bất đắc dĩ, : "Ta biết." Giương mắt nhìn về bóng lưng Sở Tích Nguyệt rời , lại : "Chúng ta ở đường gặp phải thích khách."

   Sở Trường Ca nghe vậy cả kinh, lúc này mới chú ý tới người Phượng Thành có vết thương. "Xông về phía Tích Nhi?"

   Phượng Thành lắc đầu, "Là ở bên ngoài"

   Sở Trường Ca ngầm hiểu, vào lúc này xuất thích khách, hiển nhiên là nhắm vào hoặc là vào Vân Thư.

   Tròng mắt đen của Sở Trường Ca hơi trầm xuống, lập tức phân phó Đông Nam Tây Bắc điều tra kỹ chuyện này. Bất kể mục tiêu của đối phương là ai, cũng từ bỏ ý đồ.

   *

   Cùng lúc đó, trong khách điếm lớn nhất thành Kim Lăng – Khách sạn Vân Lai, ở trong phòng chữ Thiên, người nam nhân đứng ở phía trước cửa sổ lưng đưa về phía cửa, : "Thử qua chưa?"

   Nam tử gầy còm quỳ gối phía sau : " thử qua. Võ công của Sở Trường Ca cũng thần bí như trong lời đồn."

   "Vì sao có thể khẳng định như vậy?"

   " chiêu của ta liền đâm trúng bờ vai của , mặc dù trí mạng, nhưng bị ta đâm bị thương, thực làm người ta thất vọng."

   Nam tử đứng ở phía cửa sổ nghe vậy trầm mặc , giống như là suy nghĩ cái gì, hồi lâu mới lại : "Ngươi xác định nhìn sai người?"

   " sai được. Ta chính mắt thấy cùng với nữ tử tuyệt sắc từ Mộ Dung phủ ra ngoài, người gác cổng Mộ Dung phủ đối với nàng kia mực cung kính, nàng nhất định chính là Mộ Dung Vân Thư. Người bên cạnh chung với Mộ Dung Vân Thư, trừ Sở Trường Ca, còn ai vào đây?"

   "Có lẽ, chỉ là hộ vệ."

   " thể nào. Bọn họ cử chỉ thân mật, khẳng định phải hộ vệ." Nam tử gầy còm lại , "Khắp thiên hạ cũng biết Mộ Dung Vân Thư là nữ nhân của Sở Trường Ca, nếu nam tử kia phải là Sở Trường Ca, Mộ Dung Vân Thư sao lại có thể ngang nhiên cười đùa cùng với ?"

   "Nhưng mà, tin đồn võ công của Sở Trường Ca sâu lường được, ngay cả Thập Bát La Hán của Thiếu Lâm Tự cũng trị được . . . . . ."

   "Tin đồn mà thôi, theo thuộc hạ thấy, cũng chỉ là mua danh chuộc tiếng mà thôi. Những lời đồn kia về , trừ tướng mạo tuấn mỹ phi phàm điểm này sai, cái khác có lẽ là hữu danh vô thực."

   Nam tử gần cửa sổ trầm ngâm hồi lâu, : " biết, ngươi lui xuống trước ."

   "Vâng"

   Sau khi nam tử gầy còm rời khỏi, nam tử gần cửa sổ mới chậm rãi xoay người lại, đôi mày rậm hai bên bay xéo lên, đôi mắt đen thâm trầm như biển, khuôn mặt khuếch lên vẻ phong thần tuấn lãng, có chút giống với Sở Trường Ca.

   *

   Bên kia, Mộ Dung Vân Thư cùng Nhiếp Thanh ghi chép, Nguyệt tiên tử chợt hấp tấp chạy vào cửa, chỉ vào mũi Nhiếp Thanh : "Nam nữ thụ thụ bất thân, cho phép ngươi dựa vào nàng ấy gần như vậy!"

   Mộ Dung Vân Thư cùng Nhiếp Thanh ngay lập tức liền trợn tròn mắt. Mấy ngày trước Nhiếp Thanh nhận mật lệnh của hoàng đế đến Lương vương phủ ngăn cản hôn của Tiểu Lương Vương cùng Mộ Dung Vân Thư, nửa đường nghe tân nương bị cướp, liền lập tức trở về phủ, hôm nay mới vừa trở về Kim Lăng, vì vậy biết được cái người trước mắt này là người nào, chỉ nghĩ là nữ nhân điên bên ngoài tới, vẻ mặt hiểu gì cả.

   Mộ Dung Vân Thư lặng im hồi, sau đó cau mày : "Ngài nhìn thấy bảng hiệu ngoài cửa sao?"

   Nguyệt tiên tử nháy mắt mấy cái, "Bảng hiệu gì?" xong, lui ra ngoài nhìn, quả nhiên phát cửa treo tấm bảng gỗ lớn , đó viết ——‘Thư phòng là nơi quan trọng, những người liên quan cấm vào’.

   ra bà thành những người có liên quan rồi?! Nguyệt tiên tử mất hứng : " nam quả nữ ở chung, bị người ta xấu."

   Mộ Dung Vân Thư biết bà cố ý tìm đến để điều tra, vì vậy khẽ mỉm cười, : " xấu ta còn chưa đủ sao? Ai muốn để cho . Có thể trở thành đề tài câu chuyện cho những người nhàn rỗi, cũng coi là tạo phúc khắp nơi, thêm công đức."

   "Ngươi để ý nhưng mà con ta để ý đấy!" Nguyệt tiên tử .

   Mộ Dung Vân Thư cười : "Bây giờ ta là trưởng bối của . Trời muốn đổ mưa mẹ phải lấy chồng, được quản."

   Nguyệt tiên tử chợt có loại cảm giác mua dây buộc mình, bà nên cùng với nàng ta xưng tỷ muội. . . . . .

   "Nếu như có lời gì khác để , mời về." Mộ Dung Vân Thư lại : "Thư phòng này là nơi phải người nào cũng có thể tùy tiện lui tới."

   Nguyệt tiên tử mắt đẹp trợn trừng, : "Ta là mẹ chồng tương lai của ngươi!"

   Mộ Dung Vân Thư như cũ tươi cười rạng rỡ, thản nhiên : "Ngài cũng , là mẹ chồng ‘tương lai’." Nàng cố ý nâng giọng cao hai chữ ‘tương lai’. lộ ý uy hiếp cần cũng biết —— nếu ngài tiếp tục cố tình gây , quan hệ mẹ chồng nàng dâu của chúng ta đến đây đứt đoạn.

   Nguyệt tiên tử là người vô cùng thông minh, sao có thể hiểu được ý trong lời của Mộ Dung Vân Thư? Bà càng nghĩ càng giận, càng muốn bực bội, cuối cùng phát cáu lên : "Đều do A Trường, còn chưa cưới về nhà bị vợ ăn được gắt gao, hại lão nương ta cũng bực tức theo!"

   " ở đình nghỉ mát, ra cửa quẹo trái, thẳng về hướng bắc, trong vòng trăm thước ngài có thể thấy ." Mộ Dung Vân Thư rất nhiệt tâm chỉ đường.

   Bây giờ nương cũng ‘biết đạo lý’ như vậy sao? Nguyệt tiên tử nghẹn họng nhìn trân trối, khó hiểu mà nhìn Mộ Dung Vân Thư, nhìn lâu cũng nhìn ra manh mối gì, cuối cùng vung tay cái, cụt hứng : "Cái người này như thế nào mà chút tính khí cũng có? thú vị, cực kỳ thú vị!" Vừa vừa ra ngoài, trong lòng suy nghĩ lần sau tìm đến tra xét, nhất định phải đem công tác chuẩn bị làm đầy đủ chút. . . . . .

   Nguyệt tiên tử vừa vừa lắc đầu thất bại, liên tiếp bị đánh bại hai lần, chẳng lẽ muốn bà tuổi già khó giữ? Nghĩ đến bà tung hoành giang hồ hai mươi năm, phàm là bà có ý gây khó dễ với ai, người nọ tất nhiên qua được, chưa từng nghĩ tới, ngày kia, thua ở tay tiểu nha đầu. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư cười mà , nhìn bà xa, mới thu hồi tầm mắt, tiếp tục chuyện chính , "Tháng này thu vào. . . . . ."

   Nhiếp Thanh vốn còn muốn hỏi nữ nhân điên kia vừa rồi là ai, nhưng thấy vẻ mặt Mộ Dung Vân Thư rất nhanh lại khôi phục, tiếp tục giải quyết công việc, liền đem điều muốn hỏi gác qua bên. phải tới cùng nàng nhảm.

   *

   Thời gian cực nhanh, đảo mắt là năm mới, Tiết Nguyên Tiêu.

   Hàng năm vào đêm nguyên tiêu, quan phủ thành Kim Lăng phái người thuyền ở sông thả pháo hoa, đường cũng có múa hát cùng hoa đăng. Từ trước đến nay Mộ Dung Vân Thư đều có chút hứng thú, tình nguyện ở nhà nghe tiếng kêu của muỗi, cũng thích ra ngoài tham gia náo nhiệt. Năm nay nàng lại thay đổi thái độ bình thường, đề nghị dạo đường chút. Điều này làm cho tất cả mọi người bất ngờ thôi, chỉ là mọi người rất nhanh nghĩ thông suốt —— thêm người thôi mà.

   Bởi vì bốn người Đông Nam Tây Bắc còn chưa tra ra những thích khách lần trước ám sát Sở Tích Nguyệt là ai, vì vậy, lần này Sở Trường Ca ra cửa cực kỳ cẩn thận, hoàn toàn để ý ánh mắt hâm mộ, ghen tỵ, mập mờ, phê phán quanh mình, toàn bộ hành trình nắm tay Mộ Dung Vân Thư, khắc cũng chịu buông ra.

   Ra cửa đại gia đình, tới lui, từ tốp năm tốp ba tản ra. Chỉ có bốn người Đông Nam Tây Bắc, thủy chung theo sau lưng Sở Trường Ca cùng Mộ Dung Vân Thư.

   Đây là lần đầu tiên từ năm tám tuổi đau buồn do mất mẫu thân tới nay, Mộ Dung Vân Thư mới ra ngoài xem hoa đăng, chính là cùng với người mình , trong lòng xúc động nên lời. " đoán đố đèn." Nàng chỉ vào phía trước .

   "Được" Sở Trường Ca mỉm cười cùng với nàng đến đó.

   Mới vừa mấy bước, thư sinh dáng vẻ chán nản chợt cản đường bọn họ đến, : "Tiểu sinh Trịnh Tề Ân, người Hạ Châu, vào kinh thi dọc đường dừng lại nơi đây, ngờ tài vật bị lấy mất, sa sút đến bước này. Nhìn hai vị mặt mũi hiền lành, nhất định có lòng tốt. biết có thể hay giúp đỡ, tặng cho tiểu sinh chút ngân lượng?"

   Mặt mũi hiền lành. . . . . . Bụng dạ tốt. . . . . .

   Vẻ mặt Đông Nam Tây Bắc khinh thường, người này nếu phải mắt bị mù rồi, chính là mở mắt mò.

   Sở Trường Ca tâm tình tốt, muốn so đo xem may mắn hay giả bất hạnh, trực tiếp phân phó Đông hộ pháp cho bạc, lại nghe Mộ Dung Vân Thư : "Ngươi từ Hạ Châu đến, đường vài ngàn dặm đường đều bình yên vô , nhưng đến Kim Lăng lại bị gạt, ngươi là ám chỉ người dân thành Kim Lăng bất chính sao?"

   Thư sinh kia ràng ngờ tới nàng hỏi như thế, ngây ngẩn cả người.

   Sở Trường Ca thấy buồn cười, nàng nha, luôn ra lời khiến cho người ta kinh ngạc.

   Mộ Dung Vân Thư thấy thư sinh kia giống có dụng ý khác, định cho ngân lượng, đột nhiên linh quang thoáng , hỏi: "Như thế nào là ‘trung dung chi đạo’?"

   Thư sinh mới vừa từ từ kéo suy nghĩ lại, bị nàng hỏi như vậy, lại ngây ngẩn cả người.

   Mộ Dung Vân Thư nghĩ vấn đề này đối với con mọt sách mà có thể sâu xa chút, vì vậy đổi cho con mọt sách vấn đề khác, "Như thế nào là ‘Tứ Thư Ngũ Kinh’?"

   Thư sinh lúc này cho dù hoàn toàn định thần lại rồi, dùng ánh mắt nhìn Mộ Dung Vân Thư như nhìn quái vật, sau đó —— Cũng giống như có chuyện gì, bình tĩnh tránh ra.

   Sở Trường Ca cùng bốn người Đông Nam Tây Bắc trợn mắt há hốc mồm, nàng. . . . . . Nàng cũng quá tuyệt !

   Mộ Dung Vân Thư nhíu mày, : "Còn đoán đố đèn ?"

   "Đoán, dĩ nhiên đoán." Sở Trường Ca vừa vừa buồn cười. Tên lường gạt giả trang thư sinh kia đụng phải nàng, coi như là gặp xui tám đời rồi.

   Đông Nam Tây Bắc cố nén cười đến mặt rút gân, ra bọn họ cũng phải đơn độc chiến đấu, đời này còn rất nhiều người xui xẻo. . . . . .

   *

   trải qua kiện ‘Tứ Thư Ngũ Kinh’, tâm tình Sở Trường Ca thả lỏng rất nhiều, cũng từ trạng thái chuẩn bị chiến tranh dần dần tiến vào trạng thái du ngoạn.

   Hai người tràn trề hăng hái đoán đố đèn, chợt đám người phía trước xôn xao lên, tiếp theo đột nhiên hỗn loạn, tất cả mọi người bắt đầu thét chói tai, chạy loạn.

   Phản ứng đầu tiên của Sở Trường Ca chính là mang Mộ Dung Vân Thư bảo vệ phía sau mình, bốn người Đông Nam Tây Bắc lập tức mỗi người phương vây quanh Sở Trường Ca cùng Mộ Dung Vân Thư, lấy vũ khí ra, vận sức chờ phân phó.

   Lúc này, đám người phía trước bắt đầu tản ra hai bên, ở giữa mở ra con đường. Cuối con đường, mười tám người, mười tám con tuấn mã, lấy thế áp đảo, từng bước tiến tới gần.

   Khóe miệng Sở Trường Ca khẽ cong lên, cho là mình đủ kiêu ngạo, nghĩ tới còn có người kiêu ngạo hơn so với . Kiêu ngạo của người này, nếu có vận khí tốt, chính là sống lâu. Mà những người này, nếu chặn đường của , như vậy hiển nhiên là —— Vận khí tận.
   Chính Văn Chương 80: Mẹ chồng nàng dâu sân khấu
   Mộ Dung Vân Thư thản nhiên nhìn những người đó từ từ đến gần, cảm thấy bất đắc dĩ cực kỳ. Nàng cũng chỉ là so với người bình thường giàu có hơn chút thôi, cũng phải là Đường Tăng có thể ăn thịt để trường sinh bất tử, hiểu sao những nhân sĩ này cứ người lại người đến tìm mình?

   "Mộ Dung tiểu thư, chủ công nhà ta cho mời." Nam tử áo đen cầm đầu .

   Mộ Dung Vân Thư cũng hỏi chủ công của đối phương rốt cuộc là người thế nào, lên phía trước, gọn gàng dứt khoát cự tuyệt : " tại rãnh, bảo đợi đến ngày mai sau khi mặt trời mọc, đến Mô Dung phủ gặp mặt, ta suy nghĩ xem có đến gặp hay ."

   Nam tử áo đen ngạc nhiên, nàng cho là bọn họ tới ‘mời’ nàng? Giật mình, : "Bây giờ chủ công nhà ta muốn gặp nương."

   Mộ Dung Vân Thư nheo mi, " thể gặp?"

   " thể gặp."

   Mộ Dung Vân Thư : "Được. Ngươi trở về gọi tới, ta phá lệ ở chỗ này chờ phút."

   Nam tử áo đen lần nữa ngạc nhiên, nàng là khờ lại còn giả bộ ngu? nhìn ra bọn họ là tới ‘trói người’ sao?

   "Đại ca, đừng cùng với nàng nhảm, trực tiếp mang ." Có người nhịn được.

   Lời vừa ra, toàn trường xôn xao. Hai bên quần chúng vây xem bắt đầu bàn luận xôn xao.

   "Những người này lai lịch như thế nào?"

   " biết. Nhưng mà nếu dám đắc tội Mộ Dung phủ, lai lịch nhất định ."

   "Nghe tân gia Mộ Dung phủ là đại ma đầu, có phải là tới tìm trả thù hay ?"

   "Cái gì tân gia, còn chưa thành thân đấy."

   "Cũng đính hôn rồi, thành thân phải chuyện sớm hay muộn sao?"

   "Đây có thể cho phép. Trước đây nàng phải cũng cùng thiếu trang chủ Danh Kiếm Sơn Trang định hôn ước sao? phải như vậy sao. . . . . ."

   "Hư! Ngươi muốn sống à! Còn dám chuyện kia."

   Mộ Dung Vân Thư chỉ khẽ mỉm cười, đối với lời bàn tán của người khác ngoảnh mặt làm ngơ, đối với muời tám người kia thản nhiên mà : "Chư vị nếu người ở Kim Lăng, trước tiên nên nghe ngóng thăm dò, người nào có thể đắc tội, người nào thể đắc tội, tránh việc đắc tội với người nên đắc tội, chặt đứt đường sống của mình."

   Nghe vậy, mười tám người sắc mặt chợt biến, vận sức chờ phát động.

   Sở Trường Ca chỉ cười , "Phu nhân, ngươi trực tiếp quá."

   Mộ Dung Vân Thư cũng cười, nghiêng đầu nhìn ánh mắt của , tình ý sâu xa : "Chờ ngươi đến tuổi ta hiểu được rất nhiều thứ đều cần lịch nữa."

   ". . . . . . Ta sợ là có cơ hội đó." Sở Trường Ca nghiêm trang, rất tiếc nuối. Tuổi ấy của nàng, sớm qua. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư vốn chỉ muốn trêu đùa , ngờ bị chọc cho bật cười, bị mấy thất mã cùng mấy người phá hư, tâm tình tốt lập tức trở lại.

   Mộ Dung Vân Thư cười tiếng, Sở Trường Ca tâm tình cũng trở nên cởi mở. Dục vọng giết người, cũng còn mạnh mẽ. "Hôm nay ta muốn giết người, các ngươi ." Sở Trường Ca đặc biệt khoan hồng độ lượng .

   "Hừ! Giọng điệu lớn! Mộ Dung Vân Thư, chủ công chúng ta cũng muốn làm khó ngươi, nếu ngươi biết cân nhắc, nên theo chúng ta, nếu , đừng trách chúng ta khách sáo!" Nam tử áo đen .

   Mộ Dung Vân Thư thở dài tiếng, lẩm bẩm : "Tuổi còn trẻ, tội gì gây khó dễ cho tánh mạng của mình."

   Nam tử áo đen còn chưa hiểu ý tứ những lời này của nàng, chỉ thấy côn chín khúc Linh Lung từ bay tới, như con phi long nổi giận. chỉ cảm giác ngay trước mắt mình thoáng qua thứ gì đó, mất trọng tâm, rơi xuống ngựa, ở giữa trung bị xích sắt hung hăng đánh trúng, bay đến hơn ba thước, trong khoảnh khắc ấy ngũ tạng bên trong giống như bể nát, cỗ nhiệt huyết chợt từ trong thân thể xông ra, phun xuống đất, chân khí loạn, có đồ vật gì đó trôi qua.

   "Đại ca!" Mười bảy người còn lại rối rít nhảy xuống ngựa vây quanh , vừa nóng vừa giận hỏi: "Đại ca, ngươi làm sao vậy?"

   "Ta sao." Nam tử áo đen lau máu nơi khóe miệng, giương mắt nhìn về phía người ra tay với , : "Các hạ rốt cuộc là người nào?"

   Tây hộ pháp cười lạnh tiếng, : "Ngay cả ta là ai ngươi cũng biết được, còn dám ở trước mặt giáo chủ bổn giáo khoát mà biết ngượng?"

   Lúc này, trong đám người vây xem có người thấp giọng mà ra: "Vũ khí của thoạt nhìn rất giống như vũ khí của Thuyết thư tiên sinh ‘chín khúc Linh Lung quái hiệp ngang dọc thiên hạ Liễu Thừa Phong’."

   Lại có người : " thể nào, nhìn tuổi của , khi Liễu Thừa Phong tung hoành giang hồ sợ rằng còn chưa ra đời."

   Nghe vậy, nam tử áo đen kia cả kinh : "Chẳng lẽ các hạ là truyền nhân của Liễu lão tiền bối?"

   Tây hộ pháp nhướng mày chút, : "Thấy ngươi gọi sư phụ ta tiếng ‘tiền bối’, ta tha cho ngươi mạng." xong, lại nhìn mười bảy người còn lại chút, : "Các ngươi cùng tiến lên cũng phải là đối thủ của ta, muốn sống lập tức cút cho ta."

   Mọi người gật đầu như giã tỏi, "Vâng, Vâng. . . . . ."

   Mười tám người, mười tám ngựa chạy trối chết.

   Rất nhanh, đường lại náo nhiệt trở lại.

   Sở Trường Ca đối với Đông hộ pháp nháy mắt ra hiệu, Đông hộ pháp ngầm hiểu liền gật đầu, lại ngoảnh mặt về phía ba người Nam Tây Bắc nháy mắt ra hiệu, sau đó lặng lẽ theo đuôi mười tám người kia.

   *

   Đêm đó, bốn người Đông Nam Tây Bắc liền tìm hiểu kẻ đứng phía sau, đúng là đứa con bị phế của tiên hoàng —— Thịnh Vương —— đất phong chính là cánh đồng hoang phía Tây Bắc Yến Châu.

   Yến Châu mặc dù là trong chín châu to lớn, nhưng chỉ là đảo , trước kia ở đảo đều là tộc người chưa khai hóa, sau Thịnh Vương bị Đương Kim Thánh Thượng lưu đài đến Yến Châu, đảo ấy mới dần dần được khai hóa.

   là người của Thịnh Vương, kỳ quái bọn họ tại sao đối với tồn tại của Sở Trường Ca làm như thấy. đúng là người biết biết sợ, bọn họ sống lâu ở đảo, dĩ nhiên biết mấy năm gần đây Trung Nguyên gió nổi mây phun, tự nhiên cũng biết được Sở Trường Ca có bao nhiêu lợi hại.

   "Ngay cả khiêm tốn như Thịnh Vương cũng tới Kim Lăng, xem ra, thành Kim Lăng bắt đầu náo nhiệt." Mộ Dung Vân Thư thích thú cười . Đổi lại là trước kia, nàng cảm thấy khó hiểu Thịnh Vương này vì sao lại vô duyên vô cớ xúi quẩy tìm đến nàng, nhưng sau khi trải qua nhiều chuyện như vậy, nàng cần đoán cũng biết, chuyến này của Thịnh Vương, nhất định là hướng về thế lực phía sau lưng Mộ Dung phủ nàng mà đến.

   Bắc hộ pháp : "Hai mươi năm trước tiên hoàng bệnh qua đời, đương kim Thái hậu làm trái với tổ chế phế thái tử gần tám tuổi, cũng chính là Thịnh Vương bây giờ, thay đổi lập em ruột của tiên hoàng là hoàng đế bây giờ, từ đó về sau, Thịnh Vương bị lưu đày đến Yến châu, do Thiên Tử truyền triệu thể nào tự ý rời khỏi đất phong, bước vào Trung Nguyên. Thịnh Vương giấu tài hai mươu năm, hôm nay lặng lẽ lẻn vào Kim Lăng, chỉ sợ là thành công quyết tâm hy sinh, muốn đoạt lại ngôi vị hoàng đế."

   Mộ Dung Vân Thư xoa ấn đường, mệt mỏi : "Chỉ sợ người để mắt tới long ỷ điện Kim Loan kia, phải mình ." hoàng đế, phải thất bại rất nhiều mới có thể gây ra nông nỗi bầy vương gia luân lạc cùng tạo phản. . . . . .

   Lúc này, Sở Trường Ca vẫn trầm mặc chợt vẻ mặt nghiêm túc hỏi: "Nàng hi vọng ai làm hoàng đế?"

   Mộ Dung Vân Thư sửng sốt, loại chuyện như vậy nàng có thể hy vọng sao?

   Sở Trường Ca lại , "Nàng nhắm trúng người nào, ta lưu lại , những người còn lại tất cả giết chết, nên chuyện gì cũng xảy ra."

   ". . . . . ." Người này quả nhiên rất có phong độ giáo chủ.

   "Giáo chủ chí phải. Dù sao bất kể là Lương Vương, Thịnh Vương hay những vương gia khác, cuối cùng chỉ có thể có người làm hoàng đế, những người còn lại chỉ có con đường là chết, chết sớm hay muộn đều như nhau, bằng chúng ta cho vui vẻ chút, cũng đỡ phải hao tài tốn của, sanh linh đồ tháng." Bắc hộ pháp .

   Ba người Đông Nam Tây đều gật đầu, trăm miệng lời, "Tiểu Bắc có lý." Đấm đá nhau, bày mưu tính kế quá phức tạp, vẫn là giết người đơn giản hơn.

   Mộ Dung Vân Thư vẻ mặt hắc tuyến, quả nhiên là thượng bất chính hạ tắc loạn (Người mà làm bậy cấp dưới thể nghiêm chỉnh được), người trong ma giáo tư tưởng giác ngộ. . . . . . Quả nhiên vẫn là trình độ từ trong bụng mẹ. Nếu giết mấy người mà thiên hạ có thể thống nhất, hoàng đế cũng cần học đạo làm đế vương, khổ luyện võ công là được. . . . . . , luyện võ công cũng được, dù sao luyện đến sống thọ và chết ở nhà cũng cản nổi người họ Sở này, thoái vị để cho người hiền tài làm mới là vương đạo.

   *

   Hôm sau, Thịnh vương quả nhiên đến Mộ Dung phủ chào hỏi.

   Nghe tổng quản thông báo, Mộ Dung Vân Thư chỉ hai chữ, " gặp."

   Tổng quản hai lời, yên lặng lui ra.

   "Nhị muội, biểu gương xuất sắc." Nguyệt tiên tử cười hề hề vào cửa .

   Nghe được hai chữ ‘Nhị muội’, trán Mộ Dung Vân Thư nhảy lên, nàng dám khẳng định, mẹ chồng tương lai già mà kính này chính là cố ý. Chỉ là, mẹ chồng muốn chơi, nàng dâu này có thể nào phối hợp đây?

   Mộ Dung Vân Thư mím môi cười tiếng, : "Đại tỷ, ngươi đến rồi."

   Nguyệt tiên tử ngẩn ra, sau đó cười : "Gọi ta là ‘đại tỷ’, ngươi phải cảm thấy được tự nhiên sao?"

   Mộ Dung Vân Thư giương mắt nhìn bà cái, lãnh đạm : " tồi."

   ". . . . . . Ngươi kêu thuận miệng như vậy, bằng chúng ta thắp hai nén hương, kết nghĩa kim lan thôi." Nguyệt tiên tử có hảo ý .

   "Được." Mộ Dung Vân Thư để quyển sách tay xuống, với Lục Nhi: ", gọi gia tới, để làm chứng cho ta và mẹ kết nghĩa kim lan."

   "Dạ!" Lục Nhi che miệng cười trộm chạy .

   Thấy thế, Nguyệt tiên tử trợn tròn mắt, ‘bốn người ngu ngốc’ ràng Mộ Dung Vân Thư chẳng qua là miệng mồm lợi hại mà thôi, nếu là vậy, tuyệt dám cùng bà kết bái, cho nên bà mới chuyện cũ nhắc lại, tính ván hòa nhau. Có thể xem tình hình lúc này đây, rất ổn nha. . . . . .

   Suy nghĩ bay loạn xạ, Nguyệt tiên tử quyết định đánh đòn phủ đầu, ác nhân cáo trạng trước, "Ngươi nghĩ muốn chia rẽ tình cảm của ta và a Trường sao?"

   Mộ Dung Vân Thư cười : "Đại tỷ nghiêm trọng. Tiểu muội cũng chỉ làm theo ý của ngươi, để cho phu quân tương lai của mình chịu chút buồn bực thua thiệt mà thôi, tại sao có thể coi là gây chia rẽ? Huống chi, ta và ngài, tỷ muội tương xứng, kết nghĩa kim lan, cũng là đại tỷ ngài ra trước, ta cũng chỉ là nghe theo phân phó thôi."

   Nguyệt tiên tử cứng họng, lúng ta lúng túng nhìn chằm chằm vào Mộ Dung Vân Thư ba giây, sau đó : "Được, kết bái kết bái, dù sao đến lúc đó bị tức chết cũng phải là trượng phu của ta." Giọng mười phần bình nứt sợ bể.

   Mộ Dung Vân Thư dở khóc dở cười, ra còn chưa thành thân, nàng cũng là ‘con gả ra ngoài như bát nước đổ ’, sống chết liên quan?

   Sở Trường Ca chạy tới vừa lúc đúng nghe được mẫu thân câu kia, khuôn mặt tuấn tiêu sái nhất thời trầm, đen như than, khóe miệng khẽ run, tức giận : "Trượng phu của mẹ dĩ nhiên tức chết, nhiều lắm là bị tức sống dậy mà thôi!"

   Nguyệt tiên tử lại tuyệt tức giận, cười ha hả : "Con có thể tới thay vi nương cùng vợ con làm nhân chứng, vi nương là vui mừng."

   ". . . . . ." Sở Trường Ca rất thất bại. Gặp phải mẫu thân như vậy chỉ e thiên hạ loạn, còn kế sách.

   "Nếu như. . . . . ." Mộ Dung Vân Thư đột nhiên mỉm cười mở miệng, "Nếu như chàng cùng với bà ấy đoạn tuyệt quan hệ mẹ con, chúng ta cũng coi là loạn luân. Còn nữa nếu như. . . . . ." Nàng dừng chút, "Chàng cần người làm chứng, ta có thể gắng gượng giúp chàng làm chứng."

   Sở Trường Ca ngửa mặt lên trời thở dài, sai lầm rồi, sai lầm rồi, nên tới tiếp tay làm việc xấu. . . . . .
   Linh Phuong 218, noair, thuyt3 others thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính Văn Chương 81: Giá Như Gạo Nấu Thành Cơm ( canh )   Sáng sớm hôm sau, Mộ Dung Vân Thư vừa mở cửa liền đụng đôi mắt đen, thần sắc ngưng trọng, thiếu chút nữa bị dọa hỏng. “Chào”. Mộ Dung vân Thư cười cùng chào hỏi.

   Sở Trường Ca vẫn mang khuôn mặt có biểu tình nhìn nàng, qua lúc lâu, mới chịu dùng giọng điệu tráng sĩ xuất chinh : “Vân Thư, chúng ta tìm ngày nào đó, đem tình xử lý nhé. Tránh cho đêm dài lắm mộng.”

   Mô Dung Vân Thư ngẩn người: “Chuyện gì?”

   Sở Trường Ca : “Chung thân đại .”

   Mộ Dung Vân Thư bỗng chốc giật mình, người này khi nào trở nên hiểu biết kín đáo như thế? Hơn nữa, còn mang bộ dạng “tráng sĩ ra chẳng trở về” nữa.

   Sở Trường Ca chẳng phải trở nên hiểu biết kín đáo, mà là có bóng ma tâm lý. Mặc kệ lần trước bị cự tuyệt là xuất phát từ nguyên nhân gì, tóm lại vẫn là bị cự tuyệt, cho nên lúc này tâm tình lo lắng yên. dám cam đoan, lần thứ hai bị cự tuyệt, có thể trực tiếp vượt qua cái gọi là " trưng cầu ý kiến nhà " hay , trực tiếp bái đường, có lẽ nên, trực tiếp động phòng.

   Động phòng….

   Sở Trường Ca càng nghĩ càng thấy chủ ý này hay, đem gạo nấu thành cơm, còn lo lắng chuyện thành sao?

   "Chàng cười rất quỷ dị." Mộ Dung Vân Thư . (NN: Ta thấy hai người này rất thân thiết, đổi xưng hô cho nó thân mật nhé ^^)

   Sở trường ca lập tức thay bằng xuân phong ấm áp, cả người lẫn vật mang vẻ tươi cười vô hại, : “Ta tuấn tiêu sái, ngọc thụ lâm phong như thế, sao lại cười đến quỷ dị? Nhất định là nàng nhìn lầm rồi.”

   Mộ Dung Vân Thư mặt chút thay đổi mà nhìn chằm chằm ba giây, : “Nhất định là ngủ chưa đủ, đầu óc mệt muốn chết rồi.”

   Đầu óc mệt muốn chết rồi... Đầu óc hỏng… vẻ mặt tươi cười cửa Sở Trường Ca cứng lại, "Nàng sao lại biết ta ngủ chưa đủ?"

   Mộ Dung Vân Thư quan sát dưới vài lần, thản nhiên : "Chàng vẫn còn mặc y phục ngày hôm qua."

   ra là thế. Sở trường Ca bỗng nhiên có loại xúc động, muốn trả lời nàng ‘nếu nàng đáp ứng gả cho ta, ta mỗi ngày đều mặc y phục của ngày hôm qua’. Nghĩ nghĩ lại, khỏi buồn cười, chính mình sao lại tìm cách ấu trĩ như vậy…

   “Vừa rồi đến việc kia…” Sở Trường Ca đến đó, vẻ mặt chờ mong nhìn nàng. Quay về Kim Lăng rồi thành thân, nữ nhân này chính là muốn chơi xấu.

   “Việc gì?” Mộ Dung Vân Thư biết còn cố hỏi.

   Thái dương Sở Trường Ca lên mấy phần bất đắc dĩ, “Chuyện đó.”

   “À” Mộ Dung Vân Thư làm như tỉnh ngộ, giương mắt nhìn trời, : “Được, lát nữa đến xem lịch tre, xem ngày nào thích hợp để xuất hành.”

   Sở Trường Ca mừng rỡ, lập tức lại phát ra có điều đúng: “Xem ngày nào thích hợp để xuất hành làm gì?” Muốn xem cũng là xem ngày nào thích hợp để cưới vợ gả chồng chứ.

   Mộ Dung Vân Thư : "Ngày nào thích hợp xuất hành, ngày đó chàng có thể khởi hành Thiếu Lâm Tự."

   " Thiếu Lâm Tự làm gì?" Sở Trường Ca càng nghe càng mơ hồ, có phải nghe sót gì đó hay ?

   "Giải quyết chung thân đại !" Mộ Dung Vân Thư vẻ mặt đương nhiên.

   Sở Trường Ca mặt đầy hắc tuyến, Thiếu Lâm tự giải quyết chung thân đại cái gì... thanh lâu so với Thiếu Lâm Tự còn hay hơn, ít ra ở thanh lâu đều là nữ nhân.

   Mộ Dung Vân Thư lại : "Ta thay chàng tính qua, chàng có mệnh xuất gia."

   "..." lấy chồng thôi, cư nhiên rủa lấy được lão bà. Sở Trường Ca đỡ trán, rốt cuộc phải nữ nhân cổ quái thế nào đây...

   Mộ Dung Vân Thư lặng lẽ liếc mắt dò xét vẻ mặt bất đắc dĩ của Sở Trường Ca, khóe miệng cong , : "Được rồi, ngày hôm nay là ngày có niềm vui, nên dừng ở đây."

   Ngày có niềm vui… Cảm tình từ vị hôn phu trực tiếp hạ thấp thành việc vui.

   Sở Trường Ca rất muốn bảo trì dáng vẻ băng sơn bình tĩnh mặt đổi sắc như trước, thế nhưng, khóe miệng vẫn khống chế được mà điên cuồng run lên.

   Mộ Dung Vân Thư cao hứng khi vỡ mộng, cười cười, mới đem trọng tâm câu chuyện bắt đầu chuyển tới chính , từ từ : "Đại trượng phu chí tại bốn phương, thiên hạ cố định, sao lại chỉ dựa vào người?”

   "Phu nhân sai rồi." Sở Trường Ca điều chỉnh chút biểu tình mặt, sau đó hùng hồn đầy lý lẽ : "Ta đến đời với sứ mệnh làm cho thiên hạ đại loạn, hôm nay hoàng thượng vô năng, thái tử vô đức, vua các nước chư hầu rục rịch, mắt thấy Đại nghiệp Vương triều gần đây chia năm xẻ bảy, khói lửa nổi lên bốn phía, việc lớn thành, ta cũng nên lui thân, quy sơn lâm. Nếu nhanh tìm người cùng nhau quy , sau cuộc sống phải như thế nào?"

   Mộ Dung Vân Thư buồn cười nhếch miệng, : "Muốn quy chàng tìm người khác , ta phải lưu lại phát tiền quốc nạn."

   Phút chốc, khuôn mặt tuấn mĩ của Sở Trường Ca thay đổi. "Phu nhân, nghìn vàng dễ kiếm, chồng tốt khó cầu, nàng phải suy nghĩ thận trọng."

   Mộ Dung Vân Thư : "Chồng tốt ta chỉ sợ là cầu được, cho nên càng phải kiếm nghìn vàng mang về."

   Sở Trường Ca gì, ngước nhìn trời, hít mấy hơi, đột nhiên như là nghĩ tới cái gì, thu hồi tất cả biểu tình, lẳng lặng nhìn nàng, lời.

   Mộ Dung Vân Thư bị nhìn có điểm chột dạ, thân thể vô ý thức lui về sau, ánh mắt sợ hãi nhìn thẳng .

   Nhìn nhau hồi, mặt Sở Trường Ca đột nhiên tràn ra nụ cười to, Mộ Dung Vân Thư vẫn còn nụ cười này có nghĩa là gì, người bị ôm , sải bước đến bên trong Lưu Tinh phòng.

   "Chàng. . ." Mộ Dung Vân Thư muốn hỏi muốn làm gì, chỉ thấy vừa vào cửa chân trái nâng lên,cửa rầm tiếng đóng lại.

   ban ngày, đóng cửa làm cái gì? (Đúng rồi, làm cái gì? ^^, hắc hắc)

   Mộ Dung Vân Thư còn chưa phục hồi lại tinh thần, thân thể bị Sở Trường Ca đặt lên giường. Nằm ở giường ngẩng đầu nhìn người đứng bên giường ánh mắt sáng quắc, Mộ Dung Vân Thư chỉ cảm thấy mặt đỏ lên, đầu óc ... suy nghĩ được nữa.

   Con ngươi đen của Sở Trường Ca mang theo ý cười, có chút xấu xa nhìn nàng, vẫn lời, nhưng con ngươi xinh đẹp, tựa như có thể , nhìn Mộ Dung Vân Thư truyền đạt thông tin mưu kế nào đó.

   Mộ Dung Vân Thư chỉ cảm thấy khí xung quanh như đóng băng, khiến nàng hít thở thông, đại não cảm thấy thiếu dưỡng khí như mê muội, ngây ngốc nhìn , hé răng, ngay cả thở mạnh cũng dám, chỉ sợ chọc giận ác lang trước mặt. Nàng mơ hồ nghĩ, vẻ mặt Sở Trường Ca tựa như sói ăn dê đầy hài lòng cùng đắc ý. Nàng nếu muốn dê vào miệng sói, trầm mặc là lựa chọn tốt nhất.

   Cùng lúc đó, ngoài sân, xa xa đứng bốn người.

   Đông hộ pháp: "Cửa phòng đóng chặt."

   Nam hộ pháp: " nam quả nữ."

   Tây hộ pháp: "Củi khô lửa bốc."

   Bắc hộ pháp nhìn ba vị cả tiên hạ khẩu vi cường, đầy bụng oán niệm. Vì sao người cuối cùng luôn luôn là ?

   Lúc này, Lục nhi bưng điểm tâm nghi hoặc từ phía sau bọn họ tới, kỳ quái hỏi: "Các ngươi ở chỗ này làm gì?"

   "Xem náo nhiệt." Bốn người trăm miệng lời. Bắc hộ pháp thầm thở lỏng hơi, cuối cùng cũng phá hư đội hình. (Bạn tiểu Bắc này rất đáng iu nha ^^)

   Lục nhi hướng cái cổ dài nhìn trộm vào trong viện, phát ra điều gì lạ, vì vậy hỏi lại: “Xem náo nhiệt gì?”

   Bắc hộ pháp giành : " tinh đánh nhau."

   tinh đánh nhau? Vậy cũng nghĩ ra. Ba người Đông Nam Tây nhất loạt đập cho cái.

   Vì vậy, Bắc hộ pháp tự giác yên lặng cúi đầu, trong lòng vừa ủy khuất vừa ảo não. cũng biết chính mình sao lại nghĩ ra cách giải thích kỳ lạ như vậy. . .

   Lục nhi càng thêm hiếu kỳ, "Cái gì tinh đánh nhau? Các ngươi nhìn thấy được tinh?" Hỏi xong, ánh mắt Lục nhi từng cái xẹt qua chỗ bốn người, mong muốn có người cho nàng đáp án.

   Đông hộ pháp ngẩng đầu nhìn trời, lẩm bẩm, "Ngày hôm nay khí trời tệ."

   Nam hộ pháp ngẩng đầu nhìn trời, phụ hoạ theo đuôi, "Trời quang mây tạnh, mảnh xanh biếc."

   Tây hộ pháp ngẩng đầu nhìn trời, câu hai nghĩa, "Xem ra Hắc Phong sơn của chúng ta cũng muốn đẩy mây mù ra thấy trời xanh."

   Bắc hộ pháp tiếp tục bảo trì trạng thái cúi đầu nhìn đất, im lặng là vàng.

   Lục nhi cố tìm ra manh mối nhưng vẫn nghĩ ra, nháy mắt mấy cái, lại nháy mắt mấy cái, sau đó hướng trong viện mà . Đưa cơm cho tiểu thư quan trọng hơn.

   Nhưng nàng mới vừa hai bước, bốn người liền chặn lối của nàng.

   "Các ngươi sao lại ngăn ta?" Lục nhi mất hứng hỏi.

   Đông hộ pháp rất hàm súc mà , "Ngươi tại tốt nhất nên vào."

   "Vì sao nha? Ta muốn đưa cơm cho tiểu thư!" Lục nhi .

   "Bởi vì. . . Cái này. . ." Đông hộ pháp cảm giác giải thích thế nào cũng thích hợp, Vì vậy đùn đẩy cho Nam hộ pháp, "Tiểu Nam, ngươi ."

   Nam hộ pháp đùn đẩy cho Tây hộ pháp, "Tiểu Tây, ngươi ."

   Tây hộ pháp sửng sốt chút, : "Loại tình này, tiểu Bắc am hiểu nhất. Tiểu Bắc, ngươi ." kéo kéo tay áo Bắc hộ pháp.

   Bắc hộ pháp rưng rưng nhìn trời, sắp xếp đội hình này quá hại người, hình tròn tốt rồi, có thể đem quả bóng này đá lại cho đại Đông.

   Thấy bốn người lời nào, Lục nhi vội la lên: "Các ngươi ra nguyên nhân nhanh nhường đường!"

   Bắc hộ pháp cũng nóng nảy, ngắt ngang, : "Khuê phòng quan trọng, trẻ con thích hợp."

   "A?" Lục nhi trừng lớn mắt, "Tiểu thư trong khuê phòng, sao lại có trẻ con. . ." đến đây, Lục nhi đột nhiên câm miệng, khuôn mặt tái xanh bỗng hồng tới mang tai, há hốc mồm cả buổi mới ấp úng : "Tiểu, tiểu thư. . . gia. . ."

   Bốn người đồng loạt gật đầu, nha hoàn này thoạt nhìn ngây ngốc, nhưng giác ngộ ra kém.

   Lục nhi hệt như mộng, qua lúc lâu, chạy trốn ra bên ngoài.

   Đổi lại là bốn người lúc này mắt trợn tròn.

   "Ngươi chạy nhanh như vậy làm gì? Cho dù ngươi lên ngựa tự sát, lúc này cơ hội đầu thai cũng tới phiên ngươi đâu!" Bắc hộ pháp .

   Lục nhi lòng muốn báo tin có chuyện ổn cho các Di thái thái, mặc kệ Bắc hộ pháp gì.

   Bắc hộ pháp gãi gãi cái ót, thầm : "Thực là kỳ lạ." Vừa xoay đầu, phát ba vị huynh đệ còn lại nhìn mình."Ngươi, các ngươi nhìn cái gì?"

   Tây hộ pháp cười , "Tiểu Bắc, ta ngày hôm nay mới hiểu được, ngươi dù có hơi ngố, nhưng lại là nhân tài."

   Bắc hộ pháp là hòa thượng già sờ được ý nghĩ, cái gì là dù có hơi ngố, nhưng lại là nhân tài? Lời này phải hiểu sao đây?

   Nam hộ pháp nhíu mày, : "Lúc này có cơ hội đầu thai?"

   "Ngươi sao lại nghĩ được như thế?" Đông hộ pháp hỏi.

   Bắc hộ pháp : "Giáo chủ tạo người, hồn dã quỷ, oán quỷ, lệ quỷ đương nhiên có cơ hội đầu thai."

   hồn dã quỷ, oán quỷ lệ quỷ. . . Ba người Đông Nam Bắc đều cùng rùng mình cái, phảng phất thấy được thời gian tới chính mình vô cùng thê thảm. . . Theo mức độ mà , có thể chết sớm lúc còn trẻ trung lên trời được quan tâm.

   Bắc hộ pháp đưa mắt nhìn núi xa, trong lòng đắc ý cực kỳ. lầm bầm, hù chết các ngươi!

   Bốn người đều có tâm , bao lâu sau, bỗng nhiên kẹt tiếng, cửa mở. Ba người Đông Nam Tây nhất tề nhìn qua, lúc thấy vẻ mặt đường làm quan rộng mở của Sở Trường Ca hướng bọn họ khí định thần nhàn mà tới, tâm lộp bộp rơi mạnh xuống đáy cốc. Hy vọng, giáo chủ lúc này là mang biểu tình muốn tìm bất mãn. . .

   Chánh văn Chương 82: Hôn
   Khi đến gần, Sở Trường Ca liếc nhìn bốn người, nhướng mày hỏi, " có chuyện gì làm sao?"

   "Có. . . . . ." Đông hộ pháp chỉa vào, áp lực mở miệng, "Nhưng chuyện này quan trọng nhất."

   "Chuyện đó?" Lời vừa ra khỏi miệng Sở Trường Ca liền cười, bởi vì phát giọng của mình giờ phút này cực kỳ giống Mộ Dung Vân Thư. Nghĩ đến biểu tình mặt nàng trước khi , vui vẻ ở mặt Sở Trường Ca càng đậm. nghĩ tới bình tĩnh như nàng, cũng có thời điểm biết làm sao.

   Bốn người Đông Nam Tây Bắc vốn dĩ biết trả lời câu hỏi của như thế nào, giờ phút này nhìn thấy nụ cười của , càng thêm sợ hãi.

   có đạo lý nha! Sau khi ăn uống no đủ, tâm tình tốt, phải nên nhìn ai cũng thuận mắt sao? Giáo chủ sao lại ngược hẳn với người khác vầy nè. . . . . .

   "Giáo chủ." Bắc hộ pháp lắp bắp mở miệng, "Ngài. . . . . ." Bắc hộ pháp vốn muốn ‘Ngài sao chớ’, nhưng vừa chạm tới nụ cười ôn hòa đó của Sở Trường Ca lại thành lời, lập tức đổi lời , "Ngài hôm nay rất tuấn."

   "Vậy sao?" Sở Trường Ca nhíu mày, sau đó vừa cười ha hả : "Đại khái là người gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái thôi."

   Tứ Đại Hộ Pháp lập tức thở phào cái, phải là bị bệnh gì, có chuyện vui.

   "Lão phu nhân nếu biết giáo chủ có tin vui, nhất định cao hứng." Bắc hộ pháp .

   Khóe miệng ba người Đông Nam Bắc khẽ run, hung hăng trừng , lời nào ai ngươi là người câm. . . . . .

   Sở Trường Ca nhíu mắt lại, cười hỏi: "Ai có tin vui?"

   Bắc hộ pháp đột nhiên ý thức được mình mới vừa bậy, lập tức sữa chữa : "Là có chuyện vui." Từ sau khi nhìn thấy nụ cười của giáo chủ, lúc này rốt cuộc hiểu tại sao có cách gọi là gió xuân tựa như cây kéo rồi. . . . . .

   Sở Trường Ca cười : " nghĩ tới ngươi cũng biết hài hước, khôi hài nhỉ."

   Ba người Đông Nam Tây bộ mặt hắc tuyến, phu nhân có phải cho giáo chủ uống nhầm thuốc gì nên uống hay . . . . . .

   Bắc hộ pháp vẻ mặt hơi sợ rụt cổ cái, cẩn thận từng li từng tí : "Khôi hài hơi khó, nhưng, thuộc hạ biết cười." xong, nhếch miệng nhìn Sở Trường Ca cười hi hi.

   Ba người Đông Nam Tây lần nữa cười ngất, xem ra uống nhầm thuốc chỉ mình giáo chủ. . . . . .

   "Ngươi giống khóc hơn." Sở Trường Ca , "Có lẽ ngươi khóc lên đẹp mắt chút."

   Là ý cười so với khóc còn khó coi hơn sao? Bắc hộ pháp cảm giác mình bị đả kích nặng nề xưa nay chưa từng có.

   Lúc này, chín vị Di thái thái khí thế hung hăng mà đến, Lục Nhi chạy chậm theo phía sau các nàng.

   "Ngươi. . . . . ." Đại phu nhân chỉ vào mũi Sở Trường Ca muốn mắng, chợt đụng phải ánh mắt bén nhọn kia, khí thế lập tức hạ xuống mất hút, "Ngươi làm gì Vân Thư?" Giọng yếu ớt, tuyệt giống như là tới hưng sư vấn tội, thậm chí còn mang ít uất ức của nàng dâu mới bị ăn hiếp, đặt tại nơi này, là mẹ vợ bị khinh bỉ.

   Sở Trường Ca chỉ nhàn nhạt quét mắt nhìn đám mẹ vợ cái, sau đó với Lục Nhi: " đun chút nước nóng."

   Lục Nhi rất muốn hỏi nấu nước nóng làm cái gì, gia đại nhân thần thông quảng đại liền giải đáp nghi ngờ của nàng, "Cho tiểu thư nhà ngươi tắm rửa."

   Lời này vừa ra, các vị nữ sĩ ở đây bỗng chốc cùng nhau liếc mắt.

   Tắm rửa. . . . . . Sáng sớm tắm rửa. . . . . .

   Sắc mặt mọi người càng lúc càng trắng, nhấc chân vọt vào khuê phòng Mộ Dung Vân Thư.

   Sở Trường Ca khẽ cong khóe miệng, bước chân nhàng bước ra khỏi viện.

   Giáo chủ đại nhân vừa , Tứ Đại Hộ Pháp liền bắt đầu thảo luận nhiệt liệt.

   "Ta đánh cuộc, tiểu giáo chủ còn chưa đầu thai." Đông hộ pháp .

   Nam hộ pháp gật đầu, "Nghiêm trọng đồng ý."

   "Chỉ là, nhìn dáng dấp cũng sắp rồi." Tây hộ pháp .

   Bắc hộ pháp hiếm khi lên tiếng, mặt thâm trầm.

   Ba người Đông Nam Tây cũng bất ngờ về người bình thường luôn muốn cướp lời mà , đột nhiên trầm mặc, cho là suy nghĩ chuyện quan trọng gì, liền hỏi: "Tiểu Bắc, ngươi tiểu giáo còn là hồn dã quỷ bao lâu nữa có thể đầu thai?" Hỏi lời này chính là Tây hộ pháp.

   Bắc hộ pháp trầm ngâm hồi lâu, mới lúng ta lúng túng : "Tại sao giáo chủ chúng ta tắm rửa?"

   ". . . . . ."

   ". . . . . ."

   ". . . . . ."

   là tiếng lòng của ba người Đông Nam Tây.

   *

   Chín vị Di thái thái cùng Lục Nhi vọt vào gian phòng Mộ Dung Vân Thư tóc tai bù xù ngồi trước bàn trang điểm, chuẩn bị chải đầu. Nàng giương mắt xuyên qua gương đồng thản nhiên nhìn nhóm người đột nhiên xông tới, phát Lục Nhi cũng ở trong đó, liền : "Tới đây giúp ta chải đầu."

   Lục Nhi ngẩn người chút, sau đó hỏa tốc chạy tới, từ từ cầm lược lên, muốn lại thôi.

   Chợt, đại phu nhân đau lòng kêu tiếng, "Lão gia a! Tôi thực có lỗi với ông. . . . . ." Rồi ô ô khóc lên.

   Mộ Dung Vân Thư muốn hỏi Đại di nương sao lại thương tâm như thế, còn chưa kịp mở miệng, tám vị di nương còn lại cũng khóc rống lên, vừa khóc vừa mình có lỗi với cha nàng.

   diễn trò gì thế này? Mộ Dung Vân Thư mặt chút thay đổi nhìn họ chốc lát, mới lãnh đạm : "Khóc tang cho ta còn quá sớm đó."

   Chín người nghe vậy ngừng rơi lệ, đối mặt nhìn nhau, họ phải khóc tang nha? Im lặng mấy giây, bỗng nhiên lại khóc rống lên, " nữ nhân, trong sạch bị người ta chà đạp, vậy có khác gì chết chứ? Còn bằng chết coi như xong. Tội cho hài tử của nương, đều do vi nương tốt. . . . . ."

   Mộ Dung Vân Thư càng nghe càng giải thích được, trong sạch bị người ta chà đạp? Họ từ nơi nào nghe được lời hoang đường này?

   Lúc này, Lục Nhi giúp nàng chải tóc xong."Tiểu Thư, em nấu nước nóng cho ngài."

   Mộ Dung Vân Thư nhíu mày, "Cũng giết heo, nấu nước nóng làm cái gì?"

   ". . . . . . gia phân phó." Lục Nhi .

   Sở Trường Ca phân phó? phân phó Lục Nhi nấu nước nóng làm cái gì?

   Bỗng dưng, liên tưởng tới những lời giải thích được từ miệng của các vị di nương, Mộ Dung Vân Thư bừng tỉnh hiểu ra, ra họ cho là trong sạch của nàng bị Sở Trường Ca chà đạp. . . . .

   Chà đạp. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư chợt bật cười, nếu Sở Trường Ca biết các di nương dùng hai chữ ‘chà đạp’ để hình dung hành động ‘cầm thú’ của , biết có cảm tưởng gì.

   "Tiểu Thư, người cười cái gì? Chẳng lẽ, người phải là bị cưỡng bách?" Lục Nhi kỳ quái hỏi.

   Cưỡng bách?

   Mộ Dung Vân Thư cười cười, " muốn cưỡng bách ta, chẳng qua ta thà chết chứ chịu khuất phục." đúng là có qua có lại mới toại lòng nhau, nếu Sở Trường Ca hi vọng bị người khác hiểu lầm giữa bọn họ có quan hệ đứng đắn, vậy nàng thành toàn cho , để cho nhận lấy phần là người đứng đắn đó.

   Mọi người vừa nghe nàng thà chết chứ chịu khuất phục, tất cả thở dài hơi. Vẻ mặt đó giống như hành lý bị cướp, nhưng phát tất cả ngân phiếu cũng còn nhét vào trong ngực.

   "Còn có chuyện khác sao?" Mộ Dung Vân Thư nhàn nhạt hỏi.

   " có."

   Chúng mẹ kế bị khinh bỉ rất thức thời, nối đuôi thối lui khỏi khuê phòng Mộ Dung Vân Thư, mới ra cửa, liền thấy từ phương xa đạo đỏ rực lấy khí thế sét đánh kịp bưng tai hướng bên này vọt tới. Mọi người lập tức chia ra thối lui đến hai bên, nhường đường cho khối đỏ rực đó.

   "Nhị muội, nghe muội thiếu chút nữa bị cầm thú vũ nhục?" Lời còn chưa dứt, Nguyệt Tiên Tử toàn than đỏ như lửa đứng trước mặt cách Mộ Dung Vân Thư ba thước, gương mặt tức giận bất bình. giống như chỉ cần Mộ Dung Vân Thư gật đầu, bà ta thay nàng giết tên cầm thú kia.

   "Ừ, khéo chính là, tên cầm thú muốn vũ nhục ta, vừa đúng lúc trùng tên trùng họ với con trai của ngài." Mộ Dung Vân Thư mặn lạt .

   Trong nháy mắt, Nguyệt Tiên Tử biểu tình cứng ngắc, tại sao bốn người ngu ngốc kia cho bà biết, tên cầm thú kia chính là con trai bà vậy. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư lại : "Bây giờ ngài là mẹ tên cầm thú, cho nên, vẫn nên cách xa ta chút. Nếu , trong lòng ta bị ám ảnh."

   Mẹ của tên cầm thú. . . . . . Dung nhan như hoa của Nguyệt Tiên Tử vặn vẹo." ra , ta cùng với , sớm đoạn tuyệt quan hệ mẹ con."

   ". . . . . ." Mọi người bắt đầu đồng tình với Sở Trường Ca.

   Mộ Dung Vân Thư mặt thay đổi nhìn Nguyệt Tiên Tử, cách mấy giây mới : "Vậy chúng ta cũng đoạn tuyệt tình nghĩa tỷ muội ."

   Nguyệt Tiên Tử mặt lộ vẻ hiểu, "Tại sao?"

   "Thiếu người ăn cơm, bớt tốn phần tiền." Mộ Dung Vân Thư như thế.

   ". . . . . ." Bà ăn cũng đâu nhiều lắm.

   Mộ Dung Vân Thư lại : "Ngài bây giờ phải là thân bằng trong phủ, nếu muốn tiếp tục lưu lại ăn ở, cần nộp tiền phòng. Cụ thể nộp bao nhiêu, ngài có thể hỏi Tiền tổng quản."

   Gân xanh trán Nguyệt Tiên Tử lập tức nhảy loạn, bộ mặt hắc tuyến, bà rốt cuộc biết bí quyết phát gia trí phú (phát tài)của Mộ Dung phủ rồi. . . . . .

   *

   Trải qua buổi sáng phong ba, chuyện Mộ Dung Vân Thư bị Sở Trường Ca ‘vũ nhục’ truyền khắp từ xuống dưới Mộ Dung phủ, cũng truyền đến trong tai Sở Trường Ca.

   Ngoài suy nghĩ và dự đoán của Mộ Dung Vân Thư, Sở Trường Ca thế nhưng đối với lời đồn đãi này tương đối để ý, từ khi ngồi vào đối diện nàng, mày kiếm vẫn khóa chặt. "Đây chẳng phải là kết quả chàng muốn sao?" Từ đầu tới đuôi, lời đồn này đều là tay tạo thành, nàng giúp nó tăng thêm chút thôi.

   "Dĩ nhiên phải." Sở Trường Ca cau mày, lại ngẫm nghĩ, mới : "Bị nam nhân tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng như ta cợt nhã, tại sao có thể coi như là vũ nhục chứ? May mắn mới đúng."

   . . . . . . ra là để ý chỉ là cách mà thôi. Quả nhiên. . . . . . Rất có phong phạm của giáo chủ ma giáo.

   Mộ Dung Vân Thư nghiêm túc giữ chặt cơ mặt có xung động co giật, ở bàn cờ để xuống viên cờ trắng, "Đến lượt chàng."

   Sở Trường Ca cũng thèm nhìn tới trận cờ, tiện tay để xuống viên cờ đen, lẩm bẩm , "Mùa xuân năm nay sao lại dài như vậy. . . . . ."

   Mộ Dung Vân Thư thoáng động lòng, tay cầm quân cờ khẽ run lên hạ xuống, sau đó đem viên cờ chậm rãi thả vào bàn cờ, giống như vô ý : " Giờ mới bắt đầu mùa xuân."

   Tay Sở Trường Ca giơ ở giữa trung dừng lại, Mộ Dung Vân Thư thấy chậm chạp hạ cờ, liền giương mắt nhìn về phía , ngờ cũng nhìn nàng, bất ngờ bốn mắt chạm vào nhau.

   Mộ Dung Vân Thư chỉ cảm thấy trái tim hoảng hốt, muốn dời tầm mắt , lại nghe kêu đau tiếng, nhắm lại con mắt trái.

   "Sao vậy?" Mộ Dung Vân Thư lo lắng hỏi.

   "Hạt cát bay vào trong mắt." Sở Trường Ca buồn buồn , giọng khó chịu, giống như muốn diệt cửu tộc của hạt cát.

   Mộ Dung Vân Thư bật cười, : "Đừng động, ta giúp chàng thổi ra."

   Sở Trường Ca phối hợp thoáng ngẩng đầu lên, sau đó chậm rãi mở mắt ra.

   Mộ Dung Vân Thư dịu dàng dùng ngón cái cùng ngón trỏ ngăn mí mắt , để thấy chút."Cái gì cũng có a. . . . . ." ‘a’ còn chưa hoàn toàn phát ra, liền cảm giác hơi thở nóng bỏng đập vào mặt, chờ đón chính là, đôi bờ môi nóng bỏng vội vàng kịp chuẩn bị, mang theo nhiệt tình hủy thiên diệt địa, phá vỡ lý trí của nàng. (Hôn rồi, *tung bông, tung hoa*)

   Gió xuân vẫn còn gào thét ở bên tai, vang xào xạc, Mộ Dung Vân Thư lại nghe thấy gì cả, trong mắt, trong lòng, chỉ còn lại gương mặt người.

   "Nhắm mắt lại."

   Sở Trường Ca thấp giọng ra lệnh, giọng cường thế mà dịu dàng, giống như có loại ma lực, dẫn dắt linh hồn Mộ Dung Vân Thư cách nào suy nghĩ.

   Nhắm mắt lại, toàn bộ thế giới hoàn toàn luân hãm.
   Linh Phuong 218, noair, thuyt2 others thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính văn Chương 83: tình địch xuất ( canh hai )
   biết qua bao lâu bên tai chợt vang lên giọng của Sở Trường Ca: “Nàng xem, mùa xuân cũng rất nóng”.

   Mộ Dung Vân Thư ngẩn người chút rồi chợt hiểu mặt trời mà cũng phải là mặt trời ở bầu trời kia, nhất thời đỏ mặt, bị đè ở phía dưới cũng chưa thấy e lệ, giờ phút này mãnh liệt mà đến. Mới gặp gỡ, chuồn chuồn lướt nước để cho lòng nàng như đàn hươu chạy loạn, còn lần này sầu triền miên lại làm cho tâm nàng biết nơi nào.

   Sở Trường Ca biết nàng bởi vì xấu hổ mà cảm thấy lúng túng, liền chủ động mở miệng đánh vỡ trầm mặc, "Qua hết mùa đông này, gia sản Mộ Dung phủ hoàn toàn là của ta rồi."

   làm ra vẻ ta đây rất tham tiền chọc cho Mộ Dung Vân Thư bật cười, " chừng khi đó, ta phá sản."

   Nghe vậy, Sở Trường Ca chợt nhíu mày rậm, hỏi: "Nàng ăn nhiều ?"

   Hả? Mộ Dung Vân Thư ngẩn người. hiểu sao lại ra lời ấy.

   "Nếu như nàng ăn nhiều lắm, ta nuôi nàng." Sở Trường Ca .

   Mộ Dung Vân Thư lại ngẩn người chút, sau đó buồn cười , "Nếu như ta ăn rất nhiều sao?"

   Sở Trường Ca suy nghĩ chút, : "Vậy ta liền. . . . . . làm cường đạo, nuôi sống gia ̀nh."

   Mộ Dung Vân thư mím môi cười tiếng, nháy mắt mấy cái, : "Chàng bây giờ cùng cường đạo có gì khác biệt sao?"

   "Phu nhân, chừa cho vi phu chút mặt mũi ." Sở Trường Ca mặt buồn bã .

   Mộ Dung Vân Thư thấy thế nụ cười càng đậm, mặt mày cong cong nhìn , lời nào, giống như vẫn nhìn cười như vậy, cho đến mãi mãi.

   Sở Trường Ca cũng thu hồi tâm tình trêu đùa, đem nàng nhàng bế lên ôm vào lòng, cái cằm cương nghị tựa ở đầu vai của nàng, dịu dàng : "Qua hết mùa xuân này là thành thân, cho phép trốn tránh."

   "Trốn tránh như thế nào?" Mộ Dung Vân Thư mặt mỉm cười hạnh phúc hỏi.

   Thân thể Sở Trường Ca cứng ngắc. Hồi lâu mới nửa nửa giả uy hiếp : "Nàng dám trốn, ta liền Bá Vương ngạnh thượng cung."

   (*) NN: “Bá Vương ngạnh thượng cung”: “bá vương” chỉ những người siêu mạnh mẽ, “ngạnh thượng cung” hiểu là “xuất ra uy lực còn mạnh hơn cung nỏ”, mà “cường cung” hiển nhiên bắn ra “cường tiễn”. Từ “cường tiễn” [đọc là "qiang jian"] hài hoàn toàn với “cưỡng gian”, mà “cưỡng gian” thời xưa là từ đại kỵ húy, nên người xưa vốn tao nhã vô biên, lịch lãm vô vàn, dùng năm từ “bá vương ngạnh thượng cung” thay thế cho hai từ “cưỡng gian”.(Cảm ơn bạn Tiểu Dương ở trang tieuduongtd.wordpress.com )

   Mộ Dung Vân Thư mặt đỏ lên, . Bởi vì lời của làm cho nàng nhớ lại màn lúc sáng sớm ở trong phòng, thiếu chút nữa, bị Bá Vương ngạnh thượng cung rồi. . . . .

   Lúc ấy, nàng nghĩ muốn làm cái gì với nàng, sợ rằng nàng cũng buông đao đầu hàng vì lòng của nàng sớm chuẩn bị.

   Thế nhưng lại câu, "Gả cho ta, hoặc là theo ta."

   Ba chữ ‘ theo ta’, làm cho tim nàng suýt nữa nhảy ra ngoài. Nàng sớm trãi đời, cũng hiểu được ba chữ này nghĩa là như thế nào. ràng quyết định giao mình cho , nhưng khi trước mắt xuất lựa chọn nàng lại chọn cho mình gian để thở, cam kết quyết chí gả cho .

   Mùa xuân ở phương nam ra rất ngắn, Mộ Dung Vân thư lại hi vọng nó có thể dài hơn chút, khi đó, tất cả phong ba cũng trở lại bình thường, khi nàng mặc vào giá y đỏ thẫm, cùng nắm tay vào hỉ đường trong lòng chỉ có vui sướng được gả làm vợ người.

   *

   Thịnh vương ngồi ở đại sảnh Mộ Dung phủ, mặt thay đổi, uống trà. Mấy ngày nay, mỗi ngày bái thiếp, Mộ Dung Vân Thư rốt cuộc cũng chịu gặp . Chỉ bằng vào việc nàng liên tiếp cự tuyệt mười lần bái phỏng, cũng đủ để nàng là nữ nhân dễ đối phó. Chỉ mong, bản thân nàng khiến thất vọng.

   suy nghĩ, chợt nhìn thấy nữ nhân thon dài toàn thân áo trắng đắt tiền từ trong sảnh đường ra, thanh lệ thoát tục, tố nhã lịch , giơ tay nhấc chân đều là tinh tế mà ngay cả ánh mặt trời cũng thể che chắn hết.

   cần nghĩ, Thịnh vương cũng có thể đoán được, người tới hẳn là gia chủ Mộ Dung phủ, Mộ Dung Vân Thư.

   Cùng lúc đó, Mộ Dung Vân Thư cũng quan sát Thịnh vương, trong lòng cũng kinh ngạc, người này lại hết sức giống Sở Trường Ca, nhất là cặp mắt kia giống như có thể hiểu tất cả, ánh mắt thâm thúy mà sắc bén. Bất đồng là người của cỗ khí chất tang thương trải qua năm tháng mài dũa, tâm tư thành thục, cùng cương quyết bướng bỉnh, cuồng ngạo tự phụ của Sở Trường Ca, hoàn toàn trái ngược.

   Bất kể thế nào, nếu cùng Sở Trường Ca có mấy phần giống nhau như vậy, nàng tự nhiên đối với hữu hảo chút.

   Mộ Dung Vân Thư chậm rãi bước đến ghế chủ vị ngồi xuống, bưng lên trà nóng Lục Nhi đưa tới, lẳng lặng chờ mở miệng. Cùng người lần đầu tiên gặp mặt, nàng luôn luôn thích mở miệng trước.

   Thịnh vương thấy nàng có ý mở miệng trước, liền : "Tại hạ ở thành Hoa Vân, nghe Mộ Dung tiểu thư phong hoa tuyệt đại, độc nhất vô nhị, đặc biệt tới bái phỏng, muốn kết giao bằng hữu."

   Mộ Dung Vân Thư cười nhạt, "Nếu Vương gia tin tưởng ta phong hoa tuyệt đại, độc nhất vô nhị, cũng lời này rồi."

   Nghe được hai chữ ‘Vương gia’ tim Thịnh vương run lên, quả nhiên lại đánh giá thấp thế lực của nàng. Mặc dù cái gì cũng , thế nhưng lời mặn nhạt của nàng, lại làm cho lúng túng thôi. "Là tiểu vương lỡ lời." khiêm tốn .

   Mộ Dung Vân Thư lại kinh ngạc thôi, người này, ràng là Vương gia tôn quý, lại đem mình đặt ngang người địa vị thấp kém như nàng, về lời , câu chữ trong đó tiết lộ ra thông minh giấu tài.

   Thịnh vương lại : "Tiểu Vương xác thực nghe đủ loại lời đồn đãi về tiểu thư, cho nên mới đường đột ra thân phận chân . Dù sao, tiểu thư đối với người của nhà Đế Vương cũng thích."

   "Ngài rất thông minh, đáng tiếc còn chưa đủ thông minh." Mộ Dung Vân thư : "Nếu như ngài đủ thông minh, hôm nay cũng đến." Thái độ của nàng vẫn rất ràng, nàng là thương nhân, ai làm hoàng đế, nàng liền thay người đó trông nom tiền. Tranh vương đoạt vị, nữ thương nhân nho như nàng, bo bo giữ mình mới là đạo lý.

   "Nếu ta đến, vậy là kẻ ngu rồi." Thịnh Vương thế nhưng rất ràng thái độ của nàng, nhưng ràng hơn, có nàng trợ giúp, muốn thống nhất Trung Nguyên, đoạt lại đế vị, hầu như có khả năng, cho nên tới, có được ủng hộ của nàng quyết tâm bỏ qua. "Đối với tiểu thư binh trước lễ sau là sai lầm của ta, ta ở đây xin nhận lỗi với tiểu thư."

   Mộ Dung Vân Thư mặt chút thay đổi mím môi nghe tiếp.

   Thịnh Vương : "Ta hôm nay, ngoại trừ nhận lỗi với tiểu thư, còn có chuyện quan trọng hơn. Là chuyện gì, tiểu thư hẳn đoán được." đến chỗ này, giương mắt nhìn Mộ Dung Vân Thư chút, mới tiếp: " nay thái tử vô năng, tất cả Phiên vương các lộ sinh dị tâm, thiên hạ đại loạn là chuyện sớm hay muộn. Ở trong loạn thế, cho dù tiểu thư chỉ muốn lo thân mình, người khác cũng cho phép tiểu thư sống chết mặc bây. Tiểu thư là người thông minh, nên hiểu được đạo lý sống trong giang hồ thân bất do kỷ. Hoặc giả, bằng trí tuệ, tài lực của tiểu thư, cùng với thế lực của Sở Trường Ca, có thể khiến tiểu thư phải dính líu đến chiến hỏa, nhưng ta cảm thấy tiểu thư có được lựa chọn tốt hơn."

   "Ngài muốn hợp tác với ta?" Mộ Dung Vân Thư cười hỏi.

   "." Thịnh vương : "Ta muốn để tiểu thư sát nhập với ta."

   Mộ Dung Vân thư phải người tốt luôn quan tâm đến người khác, nếu phải Thịnh Vương có mấy phần giống Sở Trường Ca, nàng nay cả nhìn lâu chút cũng lãng phí ở người này. Nhưng vào giờ phút này, nàng chợt rất muốn đánh cuộc lần, đánh cuộc - Thịnh vương là người chiến thắng cuối cùng trong lần tranh đoạt đế vị này. Bởi vì người của , có phẩm chất mà người thái tử Hoa Lăng Thiên, tiểu Lương vương Hoa Dạ Ly có - Dùng lòng người – Điều đầu tiên để trở thành minh quân.

   *

   Cuối cùng, Mộ Dung Vân Thư vẫn tiếp nhận đề nghị của Thịnh vương, chỉ là cũng hề cự tuyệt. chịu nhận là bởi vì nàng còn chưa thấy qua những phiên vương khác, cách nào xác định Thịnh vương có phải là người có hy vọng nhất hay . cự tuyệt là bởi vì, Thịnh vương rất đúng, thay vì ở trong mưa gió loạn thế tự cầu sinh tồn, bằng tìm tới cây đại thụ che chở.

   " suy nghĩ gì? Nghĩ đến mất hồn như vậy." Sở Trường Ca cười dài vào cửa.

   Mộ Dung Vân Thư hồi hồn, trầm lặng chốc lát, mới : "Nếu như ta quyết định đánh cuộc lần, chàng có theo ta đánh cuộc ?"

   Sở Trường Ca : "Đánh cuộc gì?"

   "Đánh cuộc cuối cùng ai làm Hoàng Đế." Mộ Dung Vân Thư .

   Nghe vậy, Sở Trường Ca lập tức hiểu ý, cười , "Phu nhân nếu muốn nhân lúc quốc gia gặp nạn để phát tài, vi phu làm sao có thể theo cùng?"

   Mộ Dung Vân Thư thoải mái vừa lòng, thấp giọng : "Cám ơn." Cám ơn ngươi, như vậy chắc chắn cùng chung vinh nhục.

   Sở Trường Ca cầm lên trúc giản(NN: các thẻ tre mà người TQ dùng để viết chữ) nhàng gõ cái vào đầu của nàng, giả vờ cả giận , "Giữa chúng ta, còn cám ơn cái gì."

   Mộ Dung Vân Thư cong môi cười cười, gì.

   Mọi thời điểm xa rời trở thành loại chuyện đương nhiên, nhưng nàng nhịn được vẫn vì suy nghĩ của mà cảm động.

   *

   đời có tường nào gió lọt qua được, huống chi cùng tồn tại chung mái nhà. Ngày thứ hai, tin tức Thịnh vương tới chơi liền truyền đến tai Nhiếp Thanh.

   "Chuyện này nếu truyền tới tai Hoàng Thượng, ngươi làm như thế nào?" Nhiếp Thanh mặt lạnh chất vấn Mộ Dung Vân Thư.

   Mộ Dung Vân Thư mặt đổi sắc, mặt nhìn sổ sách, mặt chút để ý : "So sánh với việc bái đường cùng tiểu Lương vương, Thịnh vương bái phỏng đáng coi vào đâu."

   Nhiếp Thanh bởi vì nàng thèm để ý mà mặt kết lên tầng sương, "Thịnh vương là tự mình rời khỏi đất phong, lòng dạ thể dò được, có thể nào đánh đồng chuyện ngươi cùng tiểu Lương Vương chứ."

   Mộ Dung Vân Thư dừng tay lật sổ sách, định kêu nên làm gì làm , đừng ở chỗ này làm cho nàng ngột ngạt, nhưng ngẩng đầu nhìn lên thấy mặt của như mẹ ruột chết, liền đổi giọng hỏi: "Hoàng đế tốn tiền để cho ngươi cả ngày làm mặt băng sao?"

   Nhiếp Thanh ngơ ngẩn, lên tiếng, sương mặt lại dầy thêm cm.

   Mộ Dung Vân Thư : "Ngươi có thể làm ra vẻ biết gì, hoặc là ngay bây giờ hướng Hoàng Đế báo tin."

   "Ngươi muốn ép ta?" Nhiếp Thanh lạnh lùng .

   Mộ Dung Vân Thư cũng nữa, cúi đầu tiếp tục xem sổ sách, tay thỉnh thoảng ở bàn tính gõ nhanh mấy cái, lưu loát mà lão luyện, rồi lại mang theo vài phần lười biếng.

   Nhiếp Thanh mặt hờ hững nhìn nữ nhân trước mắt coi khí, trong lòng đau đớn nên lời. Nàng sợ mật báo, hay chắc chắn tuyệt đối làm ra chuyện bất lợi đối với nàng?

   vậy. . . . . . Cũng phải là sợ mật báo. Nàng chưa bao giờ từng nhìn lâu cái, đương nhiên biết tâm ý của . . . . . .

   sâu nhìn Mộ Dung Vân Thư mấy lần, Nhiếp Thanh tịch xoay người, lẳng lặng rời , trong lòng có quyết định.

   Mộ Dung Vân Thư vẫn hề ngẩng đầu, tập trung tinh thần xem lỗ và lãi tháng trước.

   Chợt, Lục Nhi vội vã xông vào thư phòng, kêu lên: "Tiểu thư, xảy ra chuyện lớn!"

   "Chuyện gì mà vội vàng hấp tấp vậy?" Mộ Dung Vân Thư nhanh chậm ngẩng lên đầu hỏi.

   "Cái đó. . . . . . Ngoài cửa. . . . . . Có nữ nhân tới, . . . . . . . . . . . . muốn gia phụ trách!" Lục Nhi nhớ lại mạch lạc.

   "A?" Mộ Dung Vân Thư nhướng mày chút, sau đó lại cúi đầu chuyên chú ở sổ sách, ngoài miệng chút để ý vừa : "Sáng sớm hôm nay chàng ra ngoài, còn chưa trở lại. Ngươi bảo nàng ta chờ trước."

   "Hả?" Lục Nhi trợn to mắt, người tới là tình địch! Tiểu thư cư nhiên chút phản ứng cũng có!

   Mộ Dung Vân Thư thấy Lục Nhi còn chưa , liền lại tăng thêm câu, "Thứ linh tinh ở bên ngoài, cho phép vào cửa."

   Lục Nhi đầu tiên là sửng sốt, tiếp theo hiểu bật cười. Nàng mà, tiểu thư làm sao có thể quan tâm!

   Chính văn Chương 84: Khuất nhục tình địch
   Sở Trường Ca vừa mới tới cửa Mộ Dung phủ, tiếng nũng nịu "Sở lang" từ phía trước truyền đến, hại nổi hết cả da gà. thoáng dừng bước, nhìn nữ nhân áo trắng kia cái, tiếp tục về phía trước.

   "Sở lang, chàng nhớ thiếp sao? Thiếp là Hồng Y nè!" Hồng Y chạy lên trước, muốn kéo Sở Trường Ca.

   Sở Trường Ca xoay người cái, tránh lôi kéo của nàng ta, mặt chán ghét nhíu mày : "Nếu ngươi muốn chết, đừng cản ta."

   "Sở lang, chàng. . . . . . Làm sao chàng có thể bội tình bạc nghĩa với ta như vậy!" Hồng Y nước mắt ròng ròng.

   Sở Trường Ca bình sinh chán ghét nhất loại nữ nhân vô duyên vô cớ dính sát này, cũng thèm nhìn nàng ta cái, bước nhanh hướng về bên trong phủ.

   Hồng Y thấy cùng Sở Trường Ca trở về còn có bốn người, liền năn nỉ : "Bốn vị công tử, van cầu các công tử, cho ta vào , ta cùng Mộ Dung tiểu thư tranh cái gì, chỉ cầu có thể hầu hạ ở bên cạnh Sở lang."

   Bốn người Đông Tây Nam Bắc đối mặt nhìn nhau, giáo chủ khi nào bội tình bạc nghĩa qua nhân vật này?

   Lúc này, Nguyệt tiên tử cười như gió xuân ra, : "Hồng Y, sao con lại tới đây? Mau vào mau vào, vi nương dẫn con gặp tỷ tỷ."

   "Nương ——" mặt mày Hồng Y lập tức hớn hở, cùng Nguyệt tiên tử vào nhà.

   Nhìn cảnh mẹ chồng ‘cảm động’ gặp lại nàng dâu trước mắt, bốn người Đông Nam Tây Bắc bộ mặt hắc tuyến, trong lòng nhịn được cùng nhau thở dài : Lão phu nhân là! Trăm lần suy sụp cũng lùi bước, tinh thần đáng khen nha!

   *

   Sở Trường Ca liền chạy thẳng mạch tới thư phòng Mộ Dung Vân Thư.

   "Nàng ở trong thư phòng cả ngày chứ?" Sở Trường Ca nhướng mày hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư động tác nhàn nhã để quyển sách tay xuống, ngẩng đầu nhìn , : "Có vấn đề?"

   "Rất có vấn đề." Sở Trường Ca trịnh trọng gật đầu, : "Cả ngày ở nhà, nàng cảm thấy buồn bực sao?"

   Mộ Dung Vân Thư mặt trầm xuống, "Chàng cảm thấy buồn bực?"

   "Ta là nàng." Sở Trường Ca .

   Tất nhiên là khó chịu, nhưng nàng được. Mộ Dung Vân Thư thần sắc buồn bã, lãnh đạm : "Cũng vài chục năm đều trôi qua như vậy, thói quen."

   Sở Trường Ca đột nhiên cảm thấy có chút đau lòng, sinh ra ở gia đình như vậy, tuổi thơ nhất định rất khô khan nhàm chán, khó trách nàng tuổi còn trẻ lại luôn mang dáng vẻ đối với chuyện gì đều có cảm giác hứng thú. Già trước tuổi cần phải trả giá cao. "Ngày mai chúng ta bơi hồ." Sở Trường Ca đề nghị.

   Mộ Dung Vân Thư muốn gật đầu, bỗng nhiên lại sửa lời : "Ngày mai còn có sổ sách muốn xem."

   Sở Trường Ca : "Từ khi nàng trở về Kim Lăng, ngày ngày đều xem sổ sách, lúc nào mới rảnh rỗi?"

   Mộ Dung Vân Thư mấp máy miệng, , "Kho bạc đóng cửa, Mộ Dung phủ suy bại, chấm dứt."

   ". . . . . ." Nàng đúng là tuyệt kiêng kị.

   "Hôm nay có người tới tìm chàng." Giọng của Mộ Dung Vân Thư hời hợt.

   "Người nào?"

   " biết. Nghe muốn chàng phụ trách." Mộ Dung Vân Thư vẫn như cũ mang bộ dạng việc liên quan đến mình, đơn thuần kể lại , giống như chuyện này cùng với nàng chút quan hệ.

   Sở Trường Ca hiểu, chợt, Hồng Y xông vào.

   "Sở lang, tỷ tỷ." Hồng Y bộ mặt mừng rỡ về phía Sở Trường Ca cùng Mộ Dung Vân Thư. Chân trước mới vừa nâng lên lướt qua ngưỡng cửa, còn chưa rơi xuống đất, chỉ nghe tiếng ‘Ra ngoài’ từ đất bằng mà lao lên, sợ tới mức cả người nàng ta run rẩy, theo bản năng thu hồi chân, mặt uất ức.

   hai chữ ‘ra ngoài’, phải Sở Trường Ca, mà là Mộ Dung Vân Thư từ đầu đến cuối vẫn luôn nhàng. ra thanh của nàng cũng vang dội, cũng mang quá nhiều tâm tình, nhưng chỉ bình bình đạm đạm tiếng này, lại làm cho Hồng Y thiếu chút nữa sợ vỡ mật, dám về phía trước nửa bước.

   " nhìn thấy chữ ngoài cửa sao?" Mộ Dung Vân Thư lành lạnh hỏi.

   Hồng Y lui về phía sau mấy bước, quả nhiên phát ngoài cửa có tấm bảng, viết ‘thư phòng trọng địa, phận miễn vào’.

   "Nhưng muội. . . . . ." Hồng Y điềm đạm đáng nhìn Sở Trường Ca, muốn lại thôi.

   Sở Trường Ca hoàn toàn để ý tới Hồng Y đắm đuối đưa tình, ân cần rót ly trà, đưa lên, "Phu nhân, uống trà."

   Mộ Dung Vân Thư dường như cũng có chuyện gì, nhận lấy trà, chậm rãi uống.

   Hồng Y lần nữa lên tiếng, "Sở lang ——"

   Sở Trường Ca nhịn được phóng tới ánh mắt giết người.

   Hồng Y sợ rụt cổ cái, lại thâm tình chân thành : "Sở lang, trong sạch của thiếp đều cho chàng, thiếp chính là người của chàng. Bất kể chàng dù quan tâm đến thiếp, thiếp sống là người của chàng, chết là quỷ của chàng."

   Nghe xong lời này, Sở Trường Ca chỉ sợ Mộ Dung Vân Thư hiểu lầm, muốn giải thích với nàng, chỉ thấy mặt nàng tự nhiên, để cái ly xuống, đổi lại tư thế đọc sách, hiển nhiên đem ‘tình địch’ từ trời rơi xuống này để vào mắt, hoặc là, đem phu quân như để vào mắt.

   Lần này, Sở Trường Ca cũng buồn bã. "Phu nhân, nàng có lời gì muốn sao?"

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy giương mắt, nhìn mấy giây, lại cúi đầu, ánh mắt chuyên chú ở cuốn sách, ngoài miệng lãnh đạm : " cho phép bước vào thư phòng nửa bước. Bước vào người chém người, bước vào hai người chém đôi." Lời này là cho Hồng Y nghe. Vẫn mang bộ dạng sóng nước chẳng xao, giọng điệu bình thản.

   "Nàng ta ta phá hủy trong sạch của nàng ta." Sở Trường Ca nhấn mạnh trọng điểm, muốn nhắc nhở người nào đấy ý thức được có nguy cơ.

   Mộ Dung Vân Thư lãnh đạm : "Đó là chuyện của nàng ta."

   Sở Trường Ca đầu tiên là sửng sốt, ngay sau đó cười to, " sai, đó là chuyện của nàng ta."

   Ôm tâm tình xem náo nhiệt theo sát Hồng Y mà đến, mặt Tứ Đại Hộ Pháp đều lộ ra vẻ sùng bái, hổ là phu nhân của giáo chủ ma giáo ta, cần trêu cợt, cần gây , chỉ câu ‘Đó là chuyện của nàng ta’ dễ dàng đem đối phương đá ra khỏi cửa.

   Đó là chuyện của nàng ta —— Chẳng quan hệ tới ta, liên quan đến chàng, chỉ liên quan đến mình nàng ta. câu vô cùng đơn giản mà trí mạng!

   Đây chính là cảnh giới!

   Tứ Đại Hộ Pháp cảm thấy vào giờ phút này nếu bọn họ làm chút gì, phụ sùng bái cuồn cuộn của bọn họ đối với phu nhân. Vì vậy ——"Giáo chủ, bội tình bạc nghĩa phải phong cách xử của ma giáo ta. Người cũng nên cho người ta công đạo." Đông hộ pháp có ý tốt .

   "Muốn phụ trách sao?" Sở Trường Ca trầm cười, nhìn Hồng Y : "Ngươi kiên trì sống là người của ta, chết là quỷ của ta, đáng tiếc ta cũng người cũng cần quỷ, cho nên, ngươi chính là Bất Sinh Bất Tử thôi." xong, hướng Đông Nam Tây Bắc : "Các ngươi hiểu ý của ta ?"

   Dĩ nhiên hiểu, chính là để cho nàng ta muốn sống cũng được muốn chết cũng xong chứ sao. Tứ Đại Hộ Pháp cùng nhau lắc đầu, trăm miệng lời, " hiểu."

   "A?" Sở Trường Ca mày kiếm nhướng lên, "Vậy ta liền bỏ chút thời gian giải thích cho các ngươi. Ai muốn thử đầu tiên?" (NN: giơ ngón tay cái ^^)

   Bốn người quét đất cái đồng loạt lắc đầu. Dùng đầu gối nghĩ cũng biết, giáo chủ ‘giải thích’ tuyệt phải dùng miệng. Ai cũng biết, giáo chủ ma giáo luôn luôn động thủ động khẩu. . . . . .

   "Hộ pháp của Ma giáo lại hiểu được cảm giác muốn sống cũng được muốn chết cũng xong, chuyện này nếu truyền ra ngoài, bổn giáo chủ ngày sau còn có mặt mũi nào lại ở giang hồ?" Sở Trường Ca cười .

   Sở Trường Ca cười đến tao nhã lịch , Tứ Đại Hộ Pháp nghe mà tóc gáy dựng thẳng.

   " nhọc giáo chủ đại giá quang lâm, chúng tôi tự hành hạ lẫn nhau là được rồi." Đông hộ pháp cười khan . Ba người còn lại nhao nhao mà gật đầu, hành hạ lẫn nhau, hành hạ lẫn nhau. . . . . .

   Sở Trường Ca hài lòng hơi cong môi cái, : "Tốt. Chỉ là trước khi các ngươi tự hành hạ lẫn nhau, trước tiên đem người này xử lý cho xong ."

   Xử lý. . . . . . Xử lý. . . . . . Sao nghe lại giống như hủy thi diệt tích. . . . . .

   Tứ Đại Hộ Pháp rất muốn gật đầu, nhưng nữ nhân này là ‘con dâu tốt’ của lão phu nhân, bọn họ dám hành động thiếu suy nghĩ!

   lúc bốn người Đông Nam Tây Bắc lâm vào tình thế khó xử hết sức, cứu tinh xuất .

   "Hồng Y, sao con còn đứng lỳ ở đây chưa tiến vào?" Nguyệt tiên tử cười híp mắt tới, biết còn hỏi.

   Hồng Y thấy cứu tinh xuất , nhất thời thở dài hơi, : "Tỷ tỷ cho con vào."

   Nguyệt tiên tử cay cú mà cười : "Vân Thư phải người hẹp hòi, tuyệt thể để cho con vào cửa. Con đừng sợ, , vào châm trà cho A Trường cùng Vân Thư." xong, kéo tay Hồng Y, nhấc chân liền muốn vào cửa.

   "Nơi này là thư phòng." Mộ Dung Vân Thư tạm dừng công việc ngẩng đầu nhìn Nguyệt tiên tử, lại bổ túc câu, " phải quán trà."

   Nguyệt tiên tử chợt nhớ tới chuyện lần trước đến thư phòng bị nàng dọa chạy ra, nhất thời phẫn nộ nở nụ cười, lui về phía sau hai bước, : "Cái nha đầu này, cố chấp. Được, được, được, chúng ta đổi nơi, đến đình nghỉ mát, nơi đó phong cảnh rất tốt, thích hợp việc nhà."

   Mộ Dung Vân Thư phản đối, hướng Lục Nhi : " chuẩn bị nước trà cho khách."

   Khách. . . . . . Nguyệt tiên tử lập tức co rút khóe miệng, nơi nơi oán niệm. Nhắc tới chuyện này bà liền đầy bụng lửa! Số tiền kia, tổng quản cư nhiên có công phu sư tử ngoạm, thu bà đêm trăm lượng bạc trắng. Gài bẫy có người đền mạng nha! Sớm biết như thế, đánh chết bà cũng mê sảng cái câu ‘cùng nhi tử đoạn tuyệt quan hệ’. Sao bà lại nhớ đến, Vân Thư thu tiền của bà chứ. . . . . .

   "Các ngươi sao?" Nguyệt tiên tử hỏi Lão Thần ở bên trong phòng là con trai cùng đứa con dâu bất hiếu.

   " ." Sở Trường Ca lời ít mà ý nhiều.

   Mộ Dung Vân Thư hỏi ngược lại: "Nàng là khách của ngài, chúng ta làm cái gì?"

   Hai hàng mày liễu xinh đẹp của Nguyệt tiên tử hung hăng lay động, bọn họ , trò đùa này sao có thể diễn tiếp? Con dâu nhà người ta thấy mẹ chồng đối tốt với ‘nữ nhân bên ngoài’, muốn khóc cũng kịp, sao con dâu nhà bà chút phản ứng cũng có? chỉ tức giận, lại còn bảo nha hoàn châm trà cho các nàng!

   Rất quái lạ, là rất quái lạ.

   Chẳng lẽ tên tình địch này cũng có lực uy hiếp?

   Nguyệt tiên tử sâu kín nhìn Mộ Dung Vân Thư cái, lại sâu kín nhìn Hồng Y cái, bực tức lắc đầu. là thiên kim đại tiểu thư phong hoa tuyệt đại, là tiểu tức phụ(con dâu ) bị khinh bỉ ảm đạm ánh sáng. Chênh lệch —— phải là chênh lệch bình thường.

   Nhưng nếu mọi người cũng tới, làm khó trận, phụ lòng bà mướn người tiêu hết năm mươi lượng bạc trắng kia sao?

   Nguyệt tiên tử sưng mặt lên , "Con trai, con phá hủy trong sạch của con người ta, nên phụ trách."

   Về cái vấn đề trong sạch này, Hồng Y cũng đề cập tới, khi đó Sở Trường Ca chỉ làm như nghe thấy, nhưng mà giờ phút này là mẹ ruột ra, nếu tiếp tục ngoảnh mặt làm ngơ, liền có chút ổn. Vì vậy, Sở Trường Ca hỏi ngược lại: "Con phá hủy trong sạch của nàng ta lúc nào?"

   Nguyệt tiên tử : "Con nhìn thân thể của nàng ấy."

   Hồng Y nghiêm túc gật đầu, bày tỏ Nguyệt tiên tử ngoa.

   "Mẹ, chớ mở mắt mò." Sở Trường Ca rất bất đắc dĩ .

   Nguyệt tiên tử trợn mắt, : "Ta đều là . Khi đó con còn , nhớ là rất bình thường, nhưng mà ta lại nhớ rất ràng. Lúc Hồng Y tắm, con ở bên cửa sổ nhìn lén."

   ". . . . . . như thế nào?"

   Nguyệt tiên tử : "Bốn tuổi." :)D)

   ". . . . . ." Sở Trường Ca chợt có xúc động muốn mưu sát mẹ ruột. Bốn tuổi. . . . . . Bà muốn thế nào chả được.

   Tứ Đại Hộ Pháp cũng rớt mồ hôi, lão phu nhân ngài có phải càng kỳ quái hơn hay ? Mặc dù giáo chủ trời sinh rất khác người, làm ra cử chỉ trộm hương cũng phải có khả năng, nhưng mà, hài tử bốn tuổi sợ rằng còn chưa với đến cửa sổ cao chứ? Chẳng lẽ giáo chủ lúc bốn tuổi biết dùng ghế trèo lên nhìn lén nương tắm?

   Lúc này, người chỉ đứng bên cạnh lẳng lặng xem trò vui, Mộ Dung Vân Thư lên tiếng. "Có phải người nào xem qua thân thể của ngươi, ngươi gả cho người đó hay ?" Nàng hỏi Hồng Y.

   Hồng Y ngẩn người chút, nhìn Nguyệt tiên tử nhờ giúp đỡ, thấy Nguyệt tiên tử gật đầu, nàng cũng gật đầu, : "Vâng"

   "Vậy nếu như người xem qua thân thể của ngươi chỉ có ?" câu này Mộ Dung Vân Thư liếc nhìn Sở Trường Ca.

   Sở Trường Ca lúc này vô cùng tiếp thu, cười : " sai, nếu như xem qua thân thể ngươi chỉ có người, ngươi định đem mình chia làm mấy phần gả ra ngoài?"

   Hồng Y lại ngây ngẩn cả người, lần nữa hướng Nguyệt tiên tử cầu cứu.

   "Nhưng người nhìn thân thể của nàng chỉ có mình ngươi." Nguyệt tiên tử đắc ý . Gương mặt ‘Xem ngươi làm sao bây giờ’.

   Sở Trường Ca tà mị cười tiếng, : "Muốn có nhiều hơn người nhìn thân thể của nàng ta còn đơn giản sao, giáo đồ ma giáo ta trãi rộng cả nước, chỉ riêng ở đây cũng có bốn, còn sợ ai đến xem sao?"

   Lời vừa ra, Hồng Y sắc mặt xanh mét, hai cánh tay bắt chéo ngăn ở trước ngực, chỉ sợ y phục bị người ta lấy .

   Đồng thời biến sắc, còn có bốn người khác —— Đông Nam Tây Bắc.

   "Giáo chủ, huynh đệ chúng tôi đều là người ‘phúc bạc’, diễm phúc như thế, tiêu thụ nổi." Đông hộ pháp cười so với khóc còn khó coi hơn.

   Sở Trường Ca lại : "Nước trong chảy ruộng ngoài. Các ngươi phúc bạc ta cũng biết , cho nên các ngươi lại tìm người đến, cùng nhau nhìn. Nhiều người, diễm phúc phân đến đầu các ngươi, cũng liền ít ."

   Bốn người đồng thời biến sắc, trong sạch của nương này hủy hết là chuyện , danh tiết bốn huynh đệ bọn họ khó giữ được mới là chuyện lớn nha! Uổng công bọn tân tân khổ khổ làm ‘Chính nhân quân tử’ nhiều năm như vậy. . . . . .

   Nguyệt tiên tử càng thêm giận đến nội thương. Quá đạo lý, quá đạo lý rồi! Quả so với bà càng đạo lý hơn!

   "Ta. . . . . . Ta ai cũng lấy." Hồng Y bắt đầu bỏ cuộc giữa đường.

   " được! Nếu bây giờ ngươi đổi ý, liền đem năm mươi lượng bạc trắng trả lại cho ta?" Nguyệt tiên tử khí thế bức người, đưa tay đòi tiền.

   Hồng Y hai cánh tay ôm chặt hơn nữa, lúc này là sợ bạc bị cướp đoạt. "Bà bảo ta tới gây chuyện, ta náo loạn, náo thành cũng thể trách ta! Ta còn trách bà hại ta thiếu chút nữa chịu nhục đấy!"

   Nguyệt tiên tử tức giận: "Mới vừa rồi để cho ngươi náo bọn họ, ngươi lại làm ra bộ dạng tiểu tức phụ bị khinh bỉ, sợ đến muốn chết, tại cùng ta lý luận, biết ăn rồi!"

   "Mọi người là bắt nạt kẻ yếu, ngài cần gì phải làm khó nàng ta? Ngài cần bạc, ta cho ngài năm mươi lượng là được." Mộ Dung Vân Thư vẻ mặt tươi cười, toàn thân cũng viết bốn chữ ‘thông tình đạt lý’. Hình tượng vô cùng chói lọi.

   Nguyệt tiên tử đầu to ra, mọi người là bắt nạt kẻ yếu hay sao? Đây phải là chửi xiên chửi xỏ bà bằng bọn họ sao? Đợi chút, đây phải là trọng điểm. . . . . . Trọng điểm là . . . . . Năm mươi lượng!

   Trời ạ, bà đánh khai lại vẫn hồn nhiên biết!

   Bà xông xáo giang hồ nhiều năm như vậy, làm nhiều chuyện thất đức đến nỗi đếm hết, chưa bao giờ phạm qua sai lầm, lần này cư nhiên. . . . . . Cư nhiên. . . . . .

   Vào giờ phút này, Nguyệt tiên tử muốn tìm cái hố chui xuống.
   noair, Linh Phuong 218, thuyt2 others thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính Văn Chương 85: Hạnh phúc   Sau khi trải qua kiện tình địch kia, Nguyệt tiên tử an phận rất nhiều, liên tiếp vài ngày đều ở trước mặt Mộ Dung Vân Thư lắc lư, điều này làm cho Mộ Dung Vân Thư cảm thấy có chút quen.

   "Tự tìm phiền não." Mộ Dung Vân Thư lắc đầu thầm tiếng, nở nụ cười tự giễu. biết từ lúc nào, từ luôn luôn yên tĩnh, nàng lại bắt đầu có thói quen thích náo nhiệt.

   Lục Nhi cùng người thợ đồng hương nào đấy bên ngoài phủ dạo phố; Phượng Thành cùng Tích Nguyệt cũng biết nơi nào; mấy vị di nương. . . . . . Tám phần vội vàng mua vải vóc, may bộ đồ mới; Nhiếp Thanh hồi lâu có xuất , nghe Tiền tổng quán vùng khác kiểm toán rồi, mà Phượng Linh tấc cũng rời theo sát Nhiếp Thanh, cũng rời khỏi Kim Lăng; về phần Sở Trường Ca. . . . . . Còn ngủ.

   Mộ Dung Vân Thư giương mắt xem chút sắc trời bên ngoài, mặt trời cũng lên cao rồi, thế nào còn ngủ?

   biết vì sao, gần đây càng ngày càng có thói quen mình, thậm chí có điểm sợ mình. Sáng sớm sau khi thức dậy nếu thấy được , nghe được tin tức của , trong lòng liền trống , giống như dạng có ở bên cạnh.

   Mộ Dung Vân Thư nghĩ đến mất hồn, đột nhiên, ngoài cửa truyền tới thanh nàng cho là ảo giác, ngẩn ra mới phản ứng được.

   "Nghe nàng tìm ta?" Sở Trường Ca cười từ từ vào cửa, trong đôi mắt lười biếng xinh đẹp còn mang theo vài tia tỉnh táo, khoa trương xong, là phong tình vạn chủng.

   Nghe thấy thanh , Mộ Dung Vân Thư cảm thấy trời u lập tức ánh nắng tươi sáng, mây đen bao phủ trong lòng hiểu sao tan thành mây khói, an lòng, giương mắt hướng về phía cười, giọng : "Chàng tỉnh."

   "Hồi quang phản chiếu mà thôi." Sở Trường Ca cười , dáng vẻ rất nghiêm chỉnh.

   " càn." Mộ Dung Vân Thư tức giận trừng mắt nhìn .

   Sở Trường Ca vẫn còn cười, tới phía bên phải nàng, tựa vào trước bàn bên cạnh người nàng, hai cái chân thon dài bắt chéo đất, đôi tay ôm ngực, gương mặt phóng đãng kềm chế được." nhìn thấy ta, hoảng hốt chứ gì?" cười chậm rãi , nghiêng đầu, mắt nhìn xuống Mộ Dung Vân Thư.

   Tâm bị trúng, lòng Mộ Dung Vân Thư hơi quẫn chút, sau đó mới lên tiếng: "Tối hôm qua chàng làm trộm hả?"

   "Tối hôm qua ta ở bên ngoài phòng nàng cả đêm, nàng thể biết?" Sở Trường Ca làm như có .

   ". . . . . ." Mộ Dung Vân Thư im lặng mà nhìn cái, : "Ta nghiêm chỉnh."

   Sở Trường Ca nghe vậy nụ cười ở khóe miệng càng đậm, "Nàng muốn biết?"

   Mộ Dung Vân Thư ngẩn ra, chợt do dự. Cái nụ cười tươi tắn kia, rất nghiêm chỉnh. . . . . .

   "Muốn biết tối nay liền dẫn nàng cùng ." Sở Trường Ca .

   *

   Cuối cùng, Mộ Dung Vân Thư theo Sở Trường Ca làm trộm lần, hơn nữa còn là rình trộm.

   Nàng thế nào cũng ngờ đến, Sở Trường Ca lại dẫn nàng vào thanh lâu, hơn nữa là nàng bị buộc ‘ở lâu dài’ vài phòng. Điều này đều coi là gì, hoang đường nhất chính là, bọn họ bây giờ lại ở xà nhà, mà phía dưới —— trình diễn Hoạt Sắc Sinh Hương: Đông cung tuồng!(chuyện đó đó ^^) Mặc dù có tấm màn đỏ che, nhưng, vẫn còn nửa kín nửa hở, càng mê hoặc tâm thần.

   Chỉ là, làm Mộ Dung Vân Thư cảm thấy lúng túng phải bởi Đông cung đùa giỡn bên dưới, mà là, tường thịt sau lưng càng ngày càng nóng. cần suy nghĩ cũng biết, hơi nóng ở cổ là vì cái gì.

   biết là bị Sở Trường Ca lây bệnh, hay là nguyên nhân gì khác, Mộ Dung Vân Thư cũng cảm thấy cả người nóng rang .

   thể nhìn nữa rồi. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư nghiêng đầu muốn hướng Sở Trường Ca đề nghị trở về phủ, ngờ vừa mới động, thân thể liền bị ấn chặt.

   "Đừng động." Sở Trường Ca thấp giọng .

   lời nào còn may, vừa , cơ mặt Mộ Dung Vân Thư nhảy lên, lo sợ bất an. Bởi vì thanh của trầm thấp, rất ràng là đè nén tâm tình nào đó. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư cũng dám động nữa, thân thể bởi vì khẩn trương mà cứng đờ, cả hô hấp cũng đều cẩn thận, chỉ sợ, cẩn thận liền ‘chọc giận’ người sau lưng.

   "Vân Thư." Hơi thở vội vàng nong nóng ở bên tai nàng, cằm Sở Trường Ca chống đỡ ở vai nàng, hết sức khắc chế dục vọng trong cơ thể chồm lên, giọng khàn khàn: "Ta. . . . . . muốn nhịn." Ôm trong ngực, phải là ai khác, mà là người quyết định dùng tánh mạng bảo vệ, tội gì ‘tự tàn’? (^^)

   Nghe được lời của Sở Trường Ca, trong nháy mắt Mộ Dung Vân Thư giống như là bị sét đánh, trong đầu trống mấy giây, mới khôi phục năng lực suy tư bình thường, tiếp theo, tâm cuồng loạn ngừng.

   Ý tứ của là . . . . . Ở chỗ này. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư mắc cỡ hận đem được khối vải kia tới che mặt, nàng cắn chặt môi, biết nên trả lời như thế nào.

   lâu nghe được câu trả lời của nàng, Sở Trường Ca cho là nàng muốn, định mang nàng rời , chợt nghe nàng dùng thanh thầm : "Ở chỗ này, có phải hay rất thoải mái. . . . . ."

   Sở Trường Ca ngẩn người chút, sau đó cười lên ha hả. Nàng biết dùng từ.

   Mộ Dung Vân Thư vừa thẹn thùng vừa lúng túng, áo não cắn môi lời nào.

   Phía dưới đôi nam nữ kia nghe được tiếng cười của Sở Trường Ca, bỗng nhiên dừng lại. Nữ tử hốt hoảng kéo chăn che kín toàn bộ thân thể lõa lồ, nam tử từ từ đứng dậy mặc quần, mặt mặc mặt : "Người nào cả gan dám quấy rầy nhã hứng của Bản công tử? Mau cút ra đây cho ta!"

   Trong nháy mắt nam tử kia đứng dậy, Sở Trường Ca che ánh mắt của Mộ Dung Vân Thư, sau đó : "Ngươi chỉ cần biết, Sở mỗ hôm nay có tới." xong, ôm lấy Mộ Dung Vân Thư, bay lên, theo tường mà ra.

   Nam tử kia mới vừa cầm tới quần, vừa nghe hai chữ ‘Sở mỗ’, nhất thời sợ tới mức tay khẽ run rẩy, quần lại rớt xuống.

   "A ——" nữ tử sợ hãi che mắt kêu.

   Nam tử liếc nàng cái, "Thời điểm vừa rồi ở bên dưới Bản công tử sao thấy ngươi xấu hổ?"

   Lúc này, tường bên trái giường chợt mở ra cánh cửa, tiếp theo, vào hoa y nam tử(nam tử quần áo sang trọng), nữ tử hung thần ác sát theo ở đằng sau.

   Hoa y nam tử kia ai khác, chính là đương kim Võ Lâm Minh Chủ —— Phương Hồng Phi. bởi vì luyện Hấp Tinh Đại Pháp, khí công tâm, sắc mặt tái nhợt giống như người chết. Mà nữ tử theo phía sau , chính là Ngân Yến Tử chưa già yếu.

   Nam tử lõa thể vừa thấy Phương Hồng Phi xuất , lập tức tay chân luống cuống cầm quần áo mặc, cung kính mà cúi người hành lễ, "Minh Chủ."

   "Sở Trường Ca ?" Phương Hồng Phi mặt lạnh hỏi.

   Nam tử kia ngẩn người chút, hỏi ngược lại: "Ngài sớm biết ở trong phòng này?"

   Phương Hồng Phi : "Ta hỏi ngươi mới vừa rồi người có phải là ." xong, giương mắt nhìn về phía nóc nhà, trong bụng kinh hãi —— nóc nhà thế nhưng hoàn hảo tổn hao gì! Võ công của Sở Trường Ca, cao thâm đến trình độ theo tường trốn ra lưu dấu vết. . . . . .

   Nam tử kia cũng biết suy nghĩ trong nội tâm Phương Hồng Phi, thấy sắc mặt càng ngày càng trầm, liền vội vàng gật đầu : "Đúng, đúng, mới vừa rồi ta nghe tự xưng ‘Sở mỗ’."

   "Rất tốt." Phương Hồng Phi xoay người, cất cao thanh : "Vương huynh, làm phiền rồi."

   Tiếng vừa ngừng chốc lát, cánh cửa kia lần nữa mở ra, vào là hai nam tử, lạnh nóng, vô cùng đối lập.

   *

   Cùng lúc đó, Sở Trường Ca ôm Mộ Dung Vân Thư vừa rời thanh lâu, liền chạy thẳng tới Mộ Dung phủ.

   Sở Trường Ca dám khẳng định, vào giờ phút này, khinh công của phát huy đến trình độ đạp gió mà . Trước kia cho dù là chạy trối chết, cũng chưa từng nhanh như vậy.

   Dục vọng nguyên thủy nhất, quả nhiên cực kỳ có lực bộc phát.

   Nhưng dù gấp trở về, bước chân , thân hình cùng với vẻ mặt, vẫn ưu nhã như cũ khiến người ghen tỵ, mặt có nửa thái độ gấp gáp, ngược lại giống như là hóng gió.

   Dọc theo đường , đầu óc Mộ Dung Vân Thư cũng đần độn, trạng thái bình tĩnh, cho đến khi thân thể bị Sở Trường Ca nhàng thả vào giường, nàng mới phục hồi tinh thần lại, lẳng lặng theo dõi .

   Sở Trường Ca vội vàng khắc chế dục vọng, thả chậm động tác, chậm rãi cúi người, nhàng vén tóc lòa xòa mặt nàng, dịu dàng hôn lên lỗ tai của nàng, cần cổ, xương quai xanh. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư chỉ cảm thấy cả người từng trận co rút, thân thể bắt đầu thể khống chế. Thuận theo Sở Trường Ca hôn càng ngày càng gấp rút, nóng rực, tùy ý, Mộ Dung Vân Thư cảm giác thân thể càng ngày càng nóng, trong cơ thể giống như có cỗ lửa nóng vô danh, dấy lên nhiệt tình cuồng nhiệt nhất nơi đáy lòng nàng. Cúi đầu khẽ rên tiếng, lý trí —— sụp đổ.

   *

   Sáng sớm hôm sau, tận tụy với cương vị công tác, Lục Nhi như ngày thường, tới phục vụ chủ nhân rời giường, khi nàng đẩy cửa ra, lướt qua bình phong, thấy y phục đầy đất ngẩn người, lại thấy trong những y phục kia có y phục của nam nhân hồi hồn. Sau đó, yên lặng thối lui khỏi gian phòng, thuận tay đóng cửa phòng. Giương mắt nhìn chút mặt trời đỏ tươi bầu trời, mặt có vẻ gì sải bước ra khỏi viện. Quẹo qua khúc quanh, tới chỗ người, nàng mới che mặt của mình điên cuồng la lên: "Tự nhiên nhìn thấy tiểu thư cùng gia. . . . . . A a a a. . . . . . Muốn ‘dài lỗ kim’ (‘mắt bị hỏng’ ^^) rồi!"

   Bên trong phòng, Mộ Dung Vân Thư mê mê hồ hồ mở mắt ra, đột nhiên thấy gương mặt tuấn tú ngủ say, ngẩn ra, sau đó cười nhạt sờ sờ gương mặt đó, nỉ non câu, "Sao lại luôn nằm mơ thấy chàng." Nhắm mắt lại, tiếp tục ngủ.

   Ba giây sau, Mộ Dung Vân Thư đột nhiên mở mắt ra, gương mặt hoảng sợ.

   phải là mộng, đây thế nhưng phải là mộng!

   , , . . . . . . tại sao lại ở chỗ này? Còn cùng với nàng ngủ giường lớn, đắp cái chăn, gối, cùng cái gối đầu. . . . . .

   Bỗng dưng, Mộ Dung Vân Thư đột nhiên nhớ lại chuyện tối ngày hôm qua, mắt quét qua mặt đất cái, tai đỏ hồng, hóa đá.

   Lúc này, Sở Trường Ca cũng mở mắt ra, bộ dạng còn buồn ngủ, cười cười, cánh tay dài đưa ra nắm ở hông của nàng, ở trán nàng rơi xuống nụ hôn, lầu bầu câu gì đó, sau đó mặt hạnh phúc lại ngủ.

   Mộ Dung Vân Thư vốn cảm thấy cực kỳ xấu hổ, lúc này thấy Sở Trường Ca nửa ngủ nửa tỉnh, dáng vẻ mơ mơ màng màng, tự nhiên thấy thoải mái rất nhiều. ra, cảm giác mở mắt ra là có thể thấy người , kỳ diệu như vậy, hạnh phúc, thỏa mãn, chính là niềm vui vô hạn nên lời.

   Mộ Dung Vân Thư nhàn nhạt cười cười, đưa tay nhàng vuốt ve mặt của , cực kỳ thích chính như vậy lẳng lặng ngủ ở bên người nàng.

   "Phu nhân." Sở Trường Ca chợt nhắm hai mắt mở miệng, "Có cái gì thoải mái sao?"

   Mộ Dung Vân Thư dạng làm chuyện xấu bị bắt tại chỗ vội vàng thu tay lại, theo bản năng trả lời: " có."

   " có là tốt rồi." Sở Trường Ca vẫn như cũ nhắm hai mắt, buồn buồn cười.

   Mộ Dung Vân Thư mới đầu hiểu cười cái gì, cách mấy giây, đột nhiên nhớ lại tối hôm qua ở xà nhà thanh lâu hỏi về vấn đề thoải mái, nhất thời thẹn đến muốn chui xuống đất, hận được lập tức tiêu hủy chứng cớ —— giết người diệt khẩu.

   Sở Trường Ca vẫn còn buồn cười, càng cười càng khoái trá, cười lúc lâu, mới : "Phu nhân có lời gì muốn vi phu ?"

   Mộ Dung Vân Thư suy nghĩ chút, : "Chàng có phải có dự mưu hay ?"

   Hả? Sở Trường Ca mặt hiểu.

   "Tối hôm qua, mang ta thanh lâu, có phải hay vì. . . . . ."

   "Dừng lại!" Sở Trường Ca vừa bực mình vừa buồn cười, "Là phu quân của nàng, ta có biến thái như vậy."

   "Từ nguyên nhân dẫn đến kết quả gây ra, chàng biến thái." Mộ Dung Vân Thư .

   ". . . . . . Phu nhân." Sở Trường Ca xấu xa nâng môi, "Nàng giống như vẫn còn rất lý trí."

   Thấy thế, mặt Mộ Dung Vân Thư lập tức lộ ra vẻ mặt cảnh giác ‘chàng muốn làm gì’.

   Sở Trường Ca cười hắc hắc, lật người ngăn chặn nàng, ở bên tai nàng than : "Thời điểm ở giường, tâm trí sáng suốt cũng phải là tượng tốt."

   Vì vậy, lần đầu tiên trong đời, Mộ Dung Vân Thư bỏ lỡ cả điểm tâm cùng cơm trưa.

   Chính Văn Chương 86: Vương gia cũng kinh ngạc
   Nhà giàu có chỗ tốt, chính là bí mật khó giữ nếu nhiều người biết. Chỉ cần bên trong phủ phát sinh chút việc trở nên huyên náo, mọi người đều biết. Mộ Dung phủ lại là nhà giàu của nhà giàu nên tự nhiên cũng thể thoát khỏi loại vận mệnh này. Nhưng mà, biết Sở Trường Ca ở lại khuê phòng Mộ Dung Vân Thư chỉ có Lục Nhi, mà Lục Nhi lại dám loạn, cho nên các nha hoàn nô bộc khác chỉ biết bình thường tiểu thư dậy rất sớm, hôm nay lại ngủ thẳng đến lúc mặt trời lên cao, hơn nữa, lại tận mắt nhìn thấy gia bước ra khỏi phòng.   Mọi người mặc dù có đầy đủ chứng cớ, nhưng lại có đủ lý do nhìn tiểu thư phải với vẻ mặt đa nghi chính là ánh mắt phê phán.

   Thường ngày nàng luôn thu hút chú ý, hôm nay nàng rời giưòng còn bị chú ý hơn. Ngay cả đại thẩm quét sân, ngày thường nhìn thấy nàng còn dám ngẩng lên, hôm nay nhìn thấy nàng qua, lập tức dừng chổi, ngẩng đầu, chuyên chú nhìn nàng cái. Cái nhìn kia dị thường phức tạp, chứa đựng rất nhiều cảm xúc. Mộ Dung Vân Thư cảm thấy kì lạ. Nàng đoán, đại thẩm quét sân nhất định là thể chấp nhận thói đời bạc bẽo, mới có vẻ mặt u oán phức tạp như thế.   Nhưng bà ta u oán cái gì nhỉ? Với tuổi của bà ta, quét sân cả đời, còn có cái gì thể bình tĩnh?   Mộ Dung Vân Thư thể nghĩ ra vừa rồi đại thẩm quét sân vì sao lại nhìn nàng như vậy. Nhưng nàng cũng muốn suy nghĩ nữa, bởi vì trước mắt còn chuyện quan trọng hơn - Thịnh Vương vào ở Mộ Dung phủ - mà nàng lại là người cuối cùng được biết.   Ở phủ của nàng, ăn , ở nàng , chuyển nhà nàng cũng nhịn, nhưng tiền trảm hậu tấu đem những người có nhiệm vụ dẫn vào cửa đúng là có điểm quá mức rồi.   Bon họ cho Mộ Dung phủ là quán trà sao? Hay khu vườn hoang?   *   Phượng Thành, Sở Tích Nguyệt ở trong khách viện của Mộ Dung phủ - Thanh các.   Nam nữ già trẻ ngồi thành đống, uống trà chuyện phiếm ngủ gà ngủ gật.   Mộ Dung Vân Thư lúc vào viện chứng kiến tình cảnh như vậy.   đám người rảnh rỗi!   Mộ Dung Vân Thư đau đầu nhíu mày. Nàng vốn dĩ là người rảnh rỗi, lại còn nuôi đám so với nàng còn rảnh rỗi hơn. Nếu như đây là ‘vật hợp theo loài’ là nàng tự gây nghiệp thể sống rồi. Làm chuyện gì đó, hoặc chuyện lớn để giảm bớt người rảnh rỗi, nàng thể trách bọn họ lãng phí thời gian, nhưng họ có lãng phí thời gian hay đối với nàng quan hệ, lãng phí tiền tài của Mộ Dung phủ nuôi đám người vô dụng này mới là chuyện lớn nha.   " là náo nhiệt!" Mộ Dung Vân Thư lãnh đạm . Mọi người ràng sớm thấy nàng, lại cố tình đợi cho nàng mở miệng, mới bày ra vẻ mặt ‘sao ngươi lại tới đây’, rồi lại tiếp tục uống trà, chuyện phiếm, ngủ gà ngủ gật.

   Những người này là càng ngày càng coi mình là người ngoài nữa mà.

   Mộ Dung Vân Thư nheo nheo đôi mắt phượng : “Lục Nhi, nơi này phàm là người mang họ Mộ Dung, tất cả thu trăm lượng cho ta”.

   Tất cả mọi người nghe vậy kinh ngạc nhìn về phía nàng? Thu trăm lượng? Ăn cướp à? Chưa từng nghe qua Mộ Dung đại tiểu thư là cường đạo nha!

   Mộ Dung Vân Thư khẽ nhếch mép, từ từ phun ra năm chữ: “Phí sử dụng bàn ghế”.   Trong nháy mắt mọi người như hoá đá... Phí sử dụng... Bàn ghế   Sở Tích Nguyệt phẫn nộ : “A Trường tẩu, mọi người đều là người nhà, tiền bạc làm tổn thương tình cảm...”

   đợi nàng xong, Mộ Dung Vân Thư lại : “Từ giờ trở , phút trăm lượng”.

   Lời còn chưa dứt, ngay tức , mọi người từ ghế bật dậy, vội tản ra, tránh xa cái bàn.

   Rất tốt, còn coi nàng như khí nữa. Mộ Dung Vân Thư khẽ cong khoé miệng, chậm rãi qua, ngồi bên phía tay trái.

   Lục Nhi vừa cười trộm vừa rót trà cho chủ nhân: “Tiểu thư, uống trà”.

   Mộ Dung Vân Thư khí định thần nhàn tiếp nhận chén trà, chậm rãi uống, lẳng lặng nhìn, xem mọi người lui từng bước , cuối cùng hình thành hình vòng cung đứng trước mặt nàng. Đối diện với nàng, là Thịnh vương - Người duy nhất nghe được phút trăm lượng, trước sau như vẫn bất động như núi.

   Kiếp sau đầu thai làm Vương gia, nhất quyết ở lại địa phủ đầu thai - Trong lòng mọi người đều thầm nghĩ.

   Mộ Dung Vân Thư dùng nắp ly chậm rãi vén vén trà miệng chén tỏa hương thơm ngát, sau đó đặt lên khóe miệng khẽ nhấp hớp, giương mắt nhìn về phía Thịnh vương, : "Vương gia định trả bằng chi phiếu, hay là đồng bạc?"

   "Yến châu vẫn chưa có đồng bạc." Thịnh vương .   Mộ Dung Vân Thư hơi chau mày, nhớ tới việc cải cách tiền tệ ở Trung nguyên còn chưa phổ cập, đừng đến Yến Châu xa xôi, vì vậy : “Ta chấp nhận giấy nợ”   Thinh Vương ngẩn ra, kinh ngạc hỏi: “Sao ngươi lại biết ta muốn viết giấy nợ”.   Mặt đen lại, đúng là muốn viết giấy nợ mà. khó trách lại bình tĩnh như vậy. Còn tưởng rằng mang theo số tiền lớn.   Mộ Dung Vân Thư nhìn cái, thản nhiên : “ tại tối thiểu qua nửa khắc đồng hồ, người của ngươi thể cất giữ bảy trăm năm mươi lượng được.”.   Tịnh Vương lại ngẩn ra, : “Ta có thể đặt ở nơi khác”.   “Như vậy tốt nhất ngươi đừng ngồi nữa”. Mộ Dung Vân Thư : “Ta cũng chấp nhận ghi nợ, giây đồng hồ cũng được”. Cuối cùng, lại thêm câu: “Lại thêm trăm lượng”.   Thịnh Vương gia trợn tròn mắt, qua hồi lâu mới : “ hổ là đương gia đại tiểu thư của Mộ Dung phủ, dùng mánh khoé cướp bóc cũng có thể nhã nhặn như thế”.   Sâu sắc nha! Quả thực là trúng tim đen, chữ chữ như châu ngọc! Mọi người kích động nhìn về phía Thịnh Vương, rất bội phục dũng khí của , sau đó lại hưng phấn nhìn về phía Mộ Dung Vân Thư, tò mò chờ xem phản ứng của nàng.

   Với tính cách của nàng, xem ra có khả năng nổi trận lôi đình, nhưng ít ra cũng phải thay đổi sắc mặt chứ...

   mong đợi.   Ánh mắt mọi người sáng quắc, tha thiết nhìn chằm chằm vào Mộ Dung Vân Thư, dám chớp mắt, chỉ sợ bỏ qua bất kỳ biểu tình nào của nàng. Đều biết rằng, nàng tâm tính rất bình thản an nhàn, cho dù có biến sắc chỉ xảy ra trong thoáng mắt. Bỏ qua cơ hội lần này, có lẽ phải tiếc nuối cả đời.   Liếc mắt nhìn đám người bàng quang hóng chuyện bên cạnh, Mộ Dung Vân Thư làm sao hiểu được mọi người chờ xem náo nhiệt. Nàng lại nâng chung trà lên đặt bên môi, khoé miệng nhàng nhấp cái, ngậm ngụm trà, nuốt vào, sau đó phun ra mấy chữ mang theo hương vị trà: “Quá khen!”.   Quá khen... Thế nhưng lại trả lời là quá khen...   Mọi người đều cảm thấy rối tinh rối mù. Phải như họ dự đoán, thế nào nàng cũng câu: “Ra cửa rẽ phải 100m là đến cửa lớn”... Như thế mà....   Lúc này, Mộ Dung Vân Thư lại : “Lục Nhi, đưa Thịnh Vương gia điện hạ tìm Tiền tổng quản”.   “Vâng”. Lục Nhi cười hướng Thịnh Vương, bày ra tư thế xin mời.   Mặt Thịnh vương đầy vẻ hiểu, “Ta muốn tìm Tiền tổng quản”.

   “Ta biết”. Mộ Dung Vân Thư cười : ”Nhưng muốn tìm ngài”.

   Vẻ mặt Thịnh Vương vẫn mờ mịt như trước, ” tìm ta làm cái gì?”

   Mộ Dung Vân Thư cười mà , chỉ thản nhiên nhìn , chờ tự nhận ra.

   Lục Nhi đồng tình liếc nhìn Thịnh Vương, thúc giục , ”Vương gia, nếu ngài đến chỗ Tiền tổng quản giao bạc, tiểu thư tính lãi”.

   Thịnh Vương gia rốt cuộc nhận ra. ra, ý của nàng là muốn đến chỗ tổng quan trả. ”Phí sử dụng bàn ghế”.

   ... Rất quái lạ...

   Người khác mà chuyện quanh co lòng vòng nàng chuyện chín cong mười tám quẹo - ý tứ cùng lời ra cách nhau quá xa. Kỳ quái nhìn Mộ Dung Vân Thư cái, Thịnh Vương hỏi: ”Nàng chuyện luôn khó hiểu như vậy sao?”.

   ”Năng lực giác ngộ của ngài luôn luôn kém như vậy sao?” Mộ Dung Vân Thư hỏi ngược lại.   "..."   Thịnh vương tại cảm thấy nàng vẫn là chín cong mười tám quẹo tốt hơn.

   Mọi người nhìn vẻ mặt Thịnh Vương vô kế khả thi, nghẹn họng nhìn trân trối, trong lòng được an ủi rất nhiều. Ngay cả Vương gia cũng chịu nổi, xem ra phải là chỉ số thông minh của bọn họ thấp.   Mộ Dung Vân Thư tiếp tục uống trà, nhàn nhã, thích ý khiến cho người khác giận sôi.   Thịnh Vương trầm ngâm trong chốc lát, rốt cuộc tự nhận theo kịp nàng, hướng tuỳ tùng phía sau phân phó: ”Nguyệt Cách, theo Lục Nhi nương giao bạc”.   ”Vâng”. Nguyệt Cách lĩnh mệnh.   Lục Nhi cũng , mà nhìn về phía tiểu thư chờ đợi thêm chỉ thị. Bởi vì nàng biết rất , tiểu thư chuyến này phải muốn kiếm tiền, mà là muốn đuổi người.   Mộ Dung Vân Thư lại uống ngụm trà, : ”Còn cả tiền thuê phòng nữa”.   ”Còn muốn thu tiền thuê phòng!?” Thịnh Vương kinh hoảng. Ngồi phút mất trăm lượng, ở đêm, biết mất bao nhiêu. Thịnh Vương có chút u oán nhìn Phượng Thành, huynh đệ, phải ngươi cố ý lừa ta chứ?   Phượng Thành cũng kinh ngạc, dám tin hỏi: ”Còn muốn thu tiền thuê nhà!?”.

   Mộ Dung Vân Thư đáp hỏi lại, ”Người là do ngươi dẫn vào?”.

   ”...Ừ”. Phượng Thành cảm thấy đỉnh đầu có đàn quạ đen.

   “Vậy ngươi giúp trả ”. Mộ Dung Vân Thư .   Phượng Thành như bị sét đánh. Kể từ khi người nào đó cho phép hành nghề y, thầy thuốc nghèo, làm sao có thể nộp số tiền thuê phòng lớn đến như thế...   Thấy Phượng Thành bày ra vẻ mặt hận thể tìm cái chết, Thịnh Vương biết huynh đệ có gạt , vì vậy : ”Vẫn là ta tự mình nộp”. Tuy rằng lần này ra ngoài mang quá nhiều ngân lượng, nhưng chút tiền ấy cũng trả được.   Phượng Thành thần sắc phức tạp nhìn về phía Thịnh Vương, ”Huynh đệ, là ta hại ngươi”.   Lúc này, Nguyệt tiên tử lên tiếng, giọng đầy vẻ bịp bợm: ”Ta đây là mẹ ruột gia tương lai, ở nơi này, đêm phải trả trăm lượng. là bằng hữu của muội muội gia tương lại, so với ta phải thu đắt hơn chứ?”   ”Là bằng hữu của vị hôn phu của muội muội gia tương lai”. Phượng Thành sửa lại cách của mẹ vợ cho chính xác.   Thịnh vương thấy dường như chỉ là muốn trả tiền, trọng điểm còn là định giá phải cao hơn?

   Nguyệt tiên tử khoát tay cái : ”Xem ra ngươi nghèo, muốn kết hôn với Tích nhi còn khuya.”

   ". . . . . ." Đây còn phải là do con trai của bà làm hại sao! Khóe miệng Phượng Thành khẽ run, nhớ năm đó, thời gian vẫn còn lại giang hồ, trị người vạn lượng vàng, tốc độ kiếm tiền so với người khác ‘cướp bóc’ còn nhanh hơn.

   ”Tiền thuê phòng là bao nhiêu?” Thịnh Vương hỏi Mộ Dung Vân Thư. mong nhanh chút chấm dứt đề tài tiền bạc này, chuyển sang vấn đề chính.   đợi Mộ Dung Vân Thư trả lời, Nguyệt tiên tử liền giành trước: ”Mấy người vô dụng này do Phượng Thành vô dụng mang vào, mối liên hệ so với ta xa gấp mấy lần, ít nhất cũng phải thu năm trăm lượng đêm”.   "Nương, sao người có thể Phượng đại ca là người vô dụng!" Sở Tích Nguyệt mất hứng .   Mặt Phượng Thành đen lại, sao lại thành người vô dụng rồi.   Bốn người Đông Tây Nam Bắc trước sau vẫn im lặng, vui mừng vô hạn nhìn về phía Phượng Thành, hoanh nghênh gia nhập đoàn quân những người vô dụng.   Chỉ có Thịnh Vương, tuyệt so đo mình là người vô dụng, bởi vì đêm mà năm trăm lượng tiền thuê nhà đủ để so đo cực kỳ lâu rồi.   Nguyệt tiên tử vẻ mặt đắc ý, hừ hừ, rốt cục cũng tìm được người coi tiền như rác.   Mỗi người tâm tư, đột nhiên, Thịnh Vương bật đứng dậy, mọi người đều kinh hãi.   " ghế có gai?" Nguyệt tiên tử hỏi.   Thịnh vương lắc đầu, : "Ta tìm tổng quản đưa tiền." xong, rời như chạy trốn.

   Mọi người nhìn nhau, tình huống này là thế nào?

   Mộ Dung Vân Thư cười yếu ớt nhàng, tại mới hiểu được ”ngồi” cùng với nàng là phải trả giá lớn sao?

   quá muộn rồi.

   "Tổng cộng bao nhiêu?" Mộ Dung Vân Thư hỏi.   Mặc dù chỉ mặt gọi tên, nhưng thân là nha hoàn thân cận, Lục Nhi dĩ nhiên biết chủ nhân hỏi mình, vì vậy vô cùng phối hợp đáp: ”25 phút, phút trăm lượng, tổng cộng, hai ngàn năm trăm lượng”.   Sau đó mọi người phát , bóng lưng càng lúc càng xa kia ngay lập tức, cứng ngắc.

   Thịnh vương vừa xa, Nguyệt tiên tử liền khanh khách cười rộ lên, tranh công : "Vân Thư, ngươi xem, ta giúp ngươi lấy công phu sư tử ngoạm, thu của 500 lượng đêm. Vậy tiền thuê phòng của ta, có phải hay liền. . . . . ." Lời của Nguyệt tiên tử còn chưa xong, nghe thanh nhàng nhưng chấn động đến mức thần tiên cũng phải nổi giận vang lên ——

   "Ta vốn tính thu của ngàn lượng, bây giờ thiếu năm trăm lượng, ngài phải trả".
   noair, Linh Phuong 218, thuyt3 others thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chính Văn Chương 87: Bỏ trốn   Mấy ngày nay, Mộ Dung Vân Thư phát bên trong phủ càng ngày càng náo loạn hơn, đến chỗ nào cũng có thể bắt gặp người xa lạ.

   Này xem nhé, vừa nhấc mắt lại bắt gặp thiếu niên khoảng chừng mười sáu, mười bảy tuổi.

   Vừa chạm mặt, Mộ Dung Vân Thư còn chưa kịp mở miệng, Quý công tử trẻ tuổi bước đến thân thiện cười cười, : “Xin hỏi, chánh thất* của Mộ Dung phủ ở nơi nào?”

   Mộ Dung Vân Thư run rẩy đôi mi thất dài, : “Ngươi hỏi là nghĩa địa và bài vị?”

   (*)Chánh thất chỉ vợ cả, ý người kia hỏi chị nhưng hỏi nhầm, chị cố tình chơi chữ với ta.

   Quý công tử trẻ tuổi ngẩn người chút, tiếp đó ôm bụng cười lăn lộn, mặt cười, mặt ngọng nghịu giải thích: “Ý ta là …… đương gia Đại tiểu thư của Mộ Dung phủ ……phòng ở, ở nơi nào ……”

   “À”. Mộ Dung Vân Thư nhướng mày.

   “Ngươi biết ở đâu ?” Quý công tử trẻ tuổi ngưng cười hỏi.

   thẳng về phía trước là đến.” Mộ Dung Vân Thư .

   “Đa tạ.” Quý công tử trẻ tuổi mỉm cười nhìn nàng rồi vô cùng ưu nhã về phía trước.

   Nhìn theo người xa, Lục Nhi hiểu hỏi: “Tiểu thư, người phải là sợ nhất có người làm phiền người hay sao? Sao lại còn chỉ đường cho ……”

   “Ta có ở đây, làm sao phiền ta?”

   “……” Lục Nhi bộ mặt hắc tuyến, “Cũng phải về mà.”

   “Ai nhất định phải trở về?”

   “Ặc ……” Buổi tối trở về nơi đó ngủ?

   Mộ Dung Vân Thư vừa vừa : “Gần đây trong phủ có rất nhiều người tới.”

   “Dạ.” Lục Nhi gật đầu : “Nghe đều là bằng hữu của Sở phu nhân.” Cuối cùng, Lục Nhi lại bổ sung thêm câu, “Cũng đưa tiền phòng rồi, ngàn lượng đêm.”

   Nguyệt tiên tử này ……

   Thôi, dù gì, cũng là chính nàng gợi ý.

   Mộ Dung Vân Thư buồn cười thở dài, : “Ta xong rồi, lập tức đổi nghề mở khách điếm tốt hơn.”

   Lục Nhi : “Vậy còn phải giúp Sở lão phu nhân tay để kiếm khách mới được.”

   Kiếm khách …… Nàng mở cũng phải kỹ viện. Mộ Dung Vân Thư nhìn Lục Nhi cái, : “Em trở về Thanh Phong Các trước, mình ta chung quanh chút.”

   “Dạ.” Lục Nhi thuận theo rời .

   ******


   Lục Nhi mới vừa tới bên ngoài Thanh Phong Các, còn chưa bước vào cửa viện liền bị tầng tầng lớp lớp sóng người dọa sợ.

   Đây là tình huống gì?

   Lục Nhi nháy mắt mấy cái, lại nháy mắt mấy cái, nghĩ ngợi xem là nên lập tức về phía tiểu thư báo cáo tình huống, hay là trước nên lên tiếng hỏi nguyên do mọi chuyện rồi sau hãy .

   Lúc này, thân ảnh đỏ rực hướng nàng ‘bay tới’.

   Thấy diện mạo người trước mặt, Lục Nhi mừng rỡ : “Sở phu nhân, bọn họ là ai vậy? Sao toàn bộ lại ngăn cho tiểu thư ngủ trong viện?”

   Nguyệt tiên tử ha ha cười mà : “Chẳng phải người tới là khách sao, bọn họ đương nhiên là khách.” xong, rướn cổ, nhón chân lên, trợn to mắt hướng sau lưng Lục Nhi mà nhìn.

   “Người nhìn gì vậy?” Lục Nhi hiểu, hỏi, cũng quay đầu nhìn trở về phía sau lưng.

   “Tiểu thư nhà ngươi đâu?” Nguyệt tiên tử hỏi.

   Lục Nhi : “Vẫn còn tản bộ. Người tìm nàng?”

   phải là ta tìm, là bọn họ tìm nàng.” Nguyệt tiên tử chỉ vào đám hoa y nam tử* cao thấp, mập ốm đồng nhất, .
   *hoa y nam tử: nam nhân ăn mặc sang trọng

   Lục Nhi sâu kín nhìn bên trong cái, run cầm cập, nàng đột nhiên cảm giác được, Nguyệt tiên tử trước mắt, rất có tiềm chất của tú bà ……

   Nguyệt tiên tử thúc giục: “Nhanh gọi tiểu thư nhà ngươi tới gặp khách.”

   Những lời này là rất có phong phạm tú bà nha! Lục nhi ở trong lòng thở dài .

   Chợt, Lục Nhi cảm thấy sống lưng hiểu sao lạnh trận, lập tức ở trong lòng kêu to: phi phi phi, đoán mò cái gì! Sở phu nhân là tú bà, vậy tiểu thư chẳng phải thành đầu bài(*) rồi hả?
   (*)đầu bài: giống như hoa khôi của thanh lâu đó ;>

   May mà tiểu thư có ở đây. Lục Nhi thở phào cái, hồi lâu sau lại chợt bất an. Nàng vẫn cảm thấy, tiểu thư ra là biết Đọc Tâm Thuật, nếu vì sao lại có thể nhìn thấu ý nghĩ của người khác?

   , chính xác, tiểu thư lúc này chính là nhìn thấu trong lòng của nàng ……

   Bỗng dưng, Lục Nhi rùng mình cái, cái gì cũng dám nghĩ nữa.

   “Kêu ngươi gọi Vân Thư, ngươi ngây ngốc làm gì?” Nguyệt tiên tử kỳ quái nhìn chằm chằm Lục Nhi.

   “Dạ.” Lục Nhi lúng ta lúng túng đáp tiếng, bước nhanh trở về đường cũ. Chỉ mong tiểu thư còn chưa xa.

   Sau khi Lục Nhi rời , trong đám người ra hoa y Quý công tử, dáng dấp mi thanh mục tú, nhất biểu nhân tài, chính là nam tử trước đây ở đường cùng Mộ Dung Vân Thư gặp qua, người con nhất của Sở Vương, Hoa Tử Thanh.
   “Nguyệt tiền bối, tiểu nha hoàn mới vừa rồi là ai?” Hoa Tử Thanh hỏi.

   tiểu nha hoàn.”

   “Ý của ta là, nàng là nha hoàn của người nào?”

   Nguyệt tiên tử cười : “Có thể với ta những lời đó, trừ nha hoàn bên cạnh Mộ Dung Vân Thư ra còn có thể là ai?”

   Quả nhiên là nàng! Từ lúc nha hoàn kia xuất , Hoa Tử Thanh liền đoán được nữ nhân đụng phải lúc trước rất có thể là Mộ Dung Vân Thư, nhưng mà, lời của Nguyệt tiên tử để cho chịu nhiều đả kích. ngàn dặm xa xôi tới Kim Lăng, tiếc tất cả vào ở Mộ Dung phủ, chính là vì muốn gặp được người giống như thần trong truyền thuyết – Mộ Dung Vân Thư, lần, kết quả lại chỉ cùng nàng gặp thoáng qua!

   Nhớ tới mới vừa rồi vô tình gặp gỡ, Hoa Tử Thanh khỏi đen mặt, nữ nhân kia biết tìm nàng, lại còn bình tĩnh chỉ đường cho như vậy ……
   quái thai.

   Hoa Tử Thanh ý định vừa lưu chuyển, Lục Nhi vừa quay lại, cảnh tượng vội vã, thần sắc nóng nảy.

   Tâm Hoa Tử Thanh trầm xuống, chẳng lẽ xảy ra điều gì ngoài ý muốn?

   Dù sao cũng là tuổi trẻ khí thịnh. đợi Lục Nhi đến gần, Hoa Tử Thanh liền vội vã hỏi: “Sao Mộ Dung Vân Thư tới?”

   Lục Nhi tức giận trừng mắt nhìn , : “Còn phải đều tại ngài sao!”

   “Oán trách ta cái gì?” Hoa Tử Thanh mang vẻ mặt giải thích được.

   Lục Nhi : “Tiểu thư thấy phiền toái tìm tới cửa, liền rời nhà ra ngoài.”

   Lông mày Hoa Tử Thanh nhướng thành đường, “Ngươi mới là phiền toái!”

   “……” Nguyệt tiên tử im lặng đẩy Hoa Tử Thanh ra, hỏi Lục Nhi: “ đâu?”

   Lục Nhi: “ biết.”

   Lông mày Nguyệt tiên tử nhíu lại, biết tung tích phiền toái rồi. Nàng nhận ‘hối lộ’ nhiều như vậy, những người này nếu nhìn thấy Vân Thư chẳng phải đem nàng ăn tươi nuốt sống ……

   Lục Nhi cũng mặt ủ mày ê, tiểu thư trước kia đến chỗ nào cũng mang theo nàng, lần này lại bỏ nàng lại.

   Hoa Tử Thanh suy nghĩ chút, chợt vui vẻ : “Nàng chưa trở về thu thập hành trang, người có tiền, khẳng định xa.”

   “……”
   “……”

   Tiền trang của Mộ Dung phủ trải rộng cả nước là có tác dụng sao?

   “Tiểu tử, loại thông minh như ngươi mà cũng được đầu thai thành Long tử Long tôn (con vua cháu chúa). Thành , ngươi có phải hối lộ Diêm Vương gia hay ?” Nguyệt tiên tử bộ dáng như ông cụ non vỗ vai Hoa Tử Thanh .

   Khóe miệng Hoa Tử Thanh khẽ run, lên tiếng.

   Lục Nhi kỳ quái dò xét cái, “Ngài mới vừa rồi phải rất biết lý luận sao? Sao lần này lại trầm mặc?”

   Hoa Tử Thanh nghe vậy lạnh lùng mà nghiêng đầu về, : “Ngươi có hiểu được kính già trẻ .”

   Lục Nhi sửng sốt, tiếp đó cười muốn gãy lưng. Đám người ‘phiền toái’ còn lại cũng đều cười lên ha hả.

   Chỉ có Nguyệt tiên tử, mặt xanh biếc tức giận, “Ngươi ai già?”

   “Ặc……” Hoa Tử Thành rất muốn , tuổi của người cùng mẹ ta chênh lệch lắm nhưng cảm nhận được loại ánh mắt giết người của Nguyệt tiên tử, lập tức rất khí phách đổi lời , “Là trẻ ……”

   Phút chốc, tiếng cười tạm ngưng, ngay sau đó là rung trời cười to.

   Nguyệt tiên tử dở khóc dở cười, tiểu tử này …… Tiểu tử này quả hâm mộ nha đầu Vân Thư kia mà học thói chuyện nghẹn chết người!

   “A Trường đâu?” Nguyệt tiên tử chợt nhớ tới con trai của mình. Có ở đây, nha đầu kia xa.

   “Cũng rồi.” Lục Nhi .

   Nguyệt tiên tử rất bị đả kích, tức giận : “ mình là bỏ nhà rời , hai người liền kêu là bỏ trốn. Lần sau chút.” Hại nàng hi vọng rồi lại thất vọng.

   Lục Nhi mặt vô tội, là người có hỏi chứ sao ……

   ******

   Cùng lúc đó, bên ngoài thành Kim Lăng, hai người con ngựa, khoái ý giang hồ.

   Con đường này, cùng với lúc họ qua lần đầu tiên, cảnh tượng giống nhau nhưng tâm tình lại bất đồng.

   Lần trước cùng cưỡi ngựa, Mộ Dung Vân Thư ngồi ở sau lưng Sở Trường Ca, ôm . Còn lần này, đổi thành Sở Trường Ca ngồi ở sau lưng Mộ Dung Vân Thư, ôm nàng.

   Mộ Dung Vân Thư dựa vào lồng ngực kiên cố của Sở Trường Ca, ngước mắt nhìn ra xa nghìn vạn dặm trời xanh mây trắng, bên tai nghe từng đợt gió mát thổi qua, khoái trá cực kỳ.

   Hạnh phúc, chính là ném xuống tất cả phiền toái, nằm ở trong ngực người , nhìn gió cuốn mây tan.

   “Bỏ như vậy, lo lắng trong phủ gặp chuyện may sao?” Sở Trường Ca cười hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư nhướng mày liễu lên, : “Ta và chàng đều ở đó, có thể xảy ra chuyện gì?”

   “……” Đây cũng là lời . Cho dù có chuyện gì, tất cả đều là hướng về phía bọn họ mà tới. “Muốn nơi nào?” Sở Trường Ca buông dây cương, khiến con ngựa tùy ý lại.

   “Muốn đâu cũng đều được sao?”

   “Dĩ nhiên.” Giọng của Sở Trường Ca như chém đinh chặt sắt, giống như cho dù nàng muốn bay lên bầu trời, cũng làm được.

   Mộ Dung Vân Thư trầm ngâm lát, : “Giang hồ.”

   Sở Trường Ca nghe vậy sửng người, tiếp theo sảng khoái tiếng ‘được’, sau đó níu lại dây cương, kẹp chặt bụng ngựa, hô riếng, “Giá……”

   Tuấn mã mất.

   ******

   ra Mộ Dung Vân Thư cũng biết giang hồ ở nơi nào, nàng chỉ muốn đến thế gian của xem chút, mặt dù biết tất nhiên là ‘đao quang kiếm ảnh’, ‘tinh phong huyết vũ’(cảnh chém giết, gió tanh mưa máu).

   Lại , thế gian của nàng, tuy phải là gió tanh mưa máu, nhưng cũng có khói bụi tràn ngập sao?

   Chỉ là, bên có chảy máu, bên chảy máu thôi.

   ******

   Lúc này, trong thành Kim Lăng, trừ binh hoang mã loạn ở Mộ Dung phủ, bên ngoài còn có đám người khác cũng rối loạn trận tuyến.

   “Có phải ngươi bị nàng phát hay ?!” Phương Hồng Phi cực kỳ tức giận hỏi.

   Người đứng ở trước , nghiễm nhiên chính là người Mộ Dung Vân Thư từng đụng phải trong phủ, đại thẩm quét sân. “Cho dù thân phận bị phát , cũng chỉ oán những người khác học nghệ tinh.” đến ‘những người khác’ nàng nhìn tên còn lại ở trong phòng cái.

   Người này, chính là thuộc hạ thân tính của tiểu Lương vương, Vương Triều.

   Vương Triều vừa nghe có người dùng ‘học nghệ tinh’ tới công kích Dịch Dung Thuật mà vẫn kiêu ngạo, lập tức hét lớn: “Ngươi mới học nghệ tinh, ngươi thử dịch dung cho ta nhìn thử xem! Yến Tử chết tiệt!”

   Đại thẩm quét sân, cũng chính là Ngân Yến Tử, lạnh lùng liếc cái, : “Nếu ngươi chột dạ, cần gì phải phản ứng mãnh liệt thế.”

   “Ngươi……” Vương Triều nổi đóa.

   “Được rồi, đừng cãi cọ nữa!” Phương Hồng Phi mặt trầm xuống, : “Các người đều là trợ thủ đắc lực của Vương gia, đừng động chút lại gây đánh nhau.”

   Ngân Yến Tử hừ lạnh tiếng, thêm gì nữa.

   Thấy thế, lỗ mũi Vương Triều cũng hướng lên trời, hừ lớn tiếng.

   Phương Hồng Phi nhìn hai người cái, với Ngân Yến Tử: “Vốn dĩ muốn ngươi trà trộn vào bên trong Mộ Dung phủ, tùy thời có thể thu thập chứng cứ cấu kết của Mộ Dung Vân Thư với các Vương gia, đem đến trước mặt Hoàng thượng làm chứng cứ. Hôm nay kế hoạch mới bắt đầu, bệnh mà mất. Xem ra, chúng ta phải ‘tự mình giải quyết’ rồi.”

   Mặt Ngân Yến Tử chút thay đổi, nàng chỉ muốn biết, bước kế tiếp phải làm sao.

   Vương Triều thầm cười lạnh, lấy chứng cứ? Ở trước mặt người mình còn đường hoàng như thế, khiến người bội phục. , nếu phải là mình có mệnh lệnh của Vương gia, tình nguyện cùng cái loại quái nhân Mộ Dung Vân Thư đó đối địch, cũng tình nguyện cùng cái loại tiểu nhân hèn hạ Phương Hồng Phi này hợp tác.

   Trương Dụ mặt cũng lạnh lùng. Vương gia là quân, có thể tiếp nhận các loại người, chỉ cần đối phương có giá trị. Nhưng là thần, tức là đều cùng chủ, cũng cần tới làm bạn.

   Chính Văn Chương 88: Giáo chủ đại nhân lãng mạn   Giang hồ ở nơi nào?

   Đối với Sở Trường Ca mà , mọi nơi, đều là giang hồ. Mà đối với Mộ Dung Vân Thư mà , giang hồ là nơi có Sở Trường Ca.

   Mặt trời chiều ngã về Tây, huyên náo dần dần yên tĩnh lại, con đường trở nên trống trải, con tuấn mã chạy chậm rãi, lưng ngựa, Mộ Dung Vân Thư cùng Sở Trường Ca gắn bó kề cận bên nhau. đất, cái bóng dài, trùng điệp ở chung chỗ.

   "Xem ra, tối nay phải ngủ ngoài đồng hoang dã." Sở Trường Ca tay kéo dây cương, tay ôm Mộ Dung Vân Thư, miễn cưỡng .

   Mộ Dung Vân Thư khẽ mỉm cười, hỏi: "Con đường này, chàng qua mấy lần?"

   Nghe vậy, Sở Trường Ca cũng cười, " nhớ ."

   Mộ Dung Vân Thư lại hỏi, "Có mấy lần kịp tìm nơi ngủ trọ?"

   " lần cũng có." Sở Trường Ca vẫn còn cười, cười đến vô cùng thản nhiên.

   Mộ Dung Vân Thư thở dài hơi, : "Là ta liên lụy chàng, để chàng kịp tìm nơi ngủ trọ."

   ". . . . . ." Cái gì gọi là miệng đằng tâm nghĩ nẻo, đây chính là tâm đằng nghĩ nẻo.

   "Ngày mai, chúng ta nên tách ra thôi, lại liên lụy chàng. . . . . ."

   đợi Mộ Dung Vân Thư xong, Sở Trường Ca đầu hàng, "Là ta cố ý." Dừng chút, thấy người trong ngực phản ứng vẫn còn rất bình tĩnh, vì vậy tiếp tục : "Là ta cố ý chậm lại, để chúng ta kịp tìm nơi ngủ trọ."

   "Chàng rất thích lấy trời làm chăn lấy đất làm chiếu?" Mộ Dung Vân Thư hỏi.

   Sở Trường Ca lúng túng giật giật khóe miệng, là con nhà khuê tú, chuyện ngủ đất này cũng có thể bị nàng cách văn nhã như vậy. "Ánh trăng tối nay rất đẹp." xong, Sở Trường Ca ngẩng đầu nhìn trời, lại phát bầu trời có rất nhiều sao, có trăng sáng, nhất thời liền 囧, ho khan hai tiếng, sửa lời mà : “Nàng cảm thấy dưới bầu trời đêm này, cùng nhau ngắm những vì sao, là việc rất lãng mạn sao?"

   Mộ Dung Vân Thư mấp máy miệng, : "Chàng cảm thấy, ở nơi hoang dã này, cùng nhau bị muỗi đốt, là việc rất hiển nhiên sao?"

   ". . . . . ." thể nổi.

   *

   Dù Mộ Dung Vân Thư nguyện ý hay , tối nay, nhất định phải cùng Sở Trường Ca lãng mạn làm thức ăn cho muỗi.

   ra Mộ Dung Vân Thư rất thong dong, có thể cùng làm cái gì cũng thấy tốt.

   "Ta thay nàng đuổi muỗi." Sở Trường Ca vô cùng ân cần dùng tay áo lớn bên cạnh Mộ Dung Vân Thư quạt qua quạt lại. Động tác kia, đặt ở người người khác, cũng bình thường, nhưng đặt người ở tại nơi này, liền tức cười vô cùng. Quả tựa như Ngọc Hoàng đại đế hạ phàm làm tiểu nhị, trông là kì dị.

   Mộ Dung Vân Thư dở khóc dở cười, vốn muốn bảo dừng tay, nhưng lời đến khóe miệng lại nuốt xuống, sửa lời mà : "Vậy ta liền cung kính bằng tuân mệnh. Ngủ ngon." xong, trực tiếp nghiêng người, tựa vào trong ngực mà ngủ.

   Sở Trường Ca lặng người mấy cái mới hồi hồn. Nàng định để cho và con muỗi lãng mạn với nhau sao?

   Phu nhân, nàng cũng quá tuyệt tình !

   mặt Sở Trường Ca mang chữ khổ rất to, giương mắt nhìn bầu trời, đột nhiên cảm giác được từng ngôi sao loé sáng, tản ra ánh sáng u oán.

   Gió đêm phơ phất, Sở Trường Ca cẩn thận từng li từng tí cởi áo khoác người xuống, bao lấy người trong ngực, sau đó buông dây cương, mặc cho con ngựa tùy ý bước chậm rãi.

   Lúc này, Mộ Dung Vân Thư nửa mê nửa tỉnh nhàng nhếch miệng.

   đêm này, mộng mị.

   *

   Khi Mộ Dung Vân Thư mở mắt ra lần nữa nhìn thấy Sở Trường Ca, kinh hoàng nhìn thấy có màn che, đồ đạc trang nhã, nhìn giống như trong khách điếm. Trong bụng nàng kinh sợ, chậm rãi ngồi dậy, phát người còn mặc y phục tối hôm qua, mà y phục Sở Trường Ca đắp lên người nàng cũng cánh mà bay, thay vào đó là chăn bông tinh xảo, chăn thêu đôi chim uyên ương. Vén lên màn che, lần nữa nhìn bên trong phòng, trần nhà khắc tinh xảo, có sách có đàn, còn có khung thêu, vừa nhìn chính là khuê phòng của nữ nhân.

   Tại sao nàng lại tỉnh lại ở trong khuê phòng?

   Nàng nhớ ràng, tối hôm qua là ngủ trong ngực Sở Trường Ca , tại sao lại tỉnh dậy ở nơi xa lạ này?

   Sở Trường Ca tuyệt đối thể tiếng nào mà để nàng mình ở nơi xa lạ như vậy, trừ khi. . . . . .

   Mộ Dung Vân Thư vì suy đoán trong lòng mà sợ hãi đổ mồ hôi lạnh, ngay sau đó lại bác bỏ. , võ công của cao như vậy, xảy ra chuyện gì. Huống chi, nếu tối hôm qua xảy ra chuyện gì, nàng thể nào có cảm giác.

   Mộ Dung Vân Thư cố gắng nhớ lại, từ trí nhớ trống cố gắng tìm ra vài tia đầu mối, nhưng cái gì cũng nhớ nổi, trí nhớ cuối cùng chính là cảm nhận được Sở Trường Ca thay nàng đắp lên y phục, sau đó cười mà ngủ, cả đêm đều ngủ.

   Nhưng chính vì hề có ấn tượng, lại khiến nàng cảm thấy càng thêm sợ. Bởi vì nàng cũng phải là người ngủ rất say, chung quanh hơi có gió thổi, cỏ lay, nàng bị thức tỉnh. Dưới tình huống bình thường, Sở Trường Ca đặt nàng lên giường, nàng nhất định có cảm giác, cho dù là đối với có tín nhiệm, ít nhất cũng ngủ an tĩnh đến như vậy. Nhưng trong đầu cái gì cũng có, giống như trí nhớ về đoạn thời gian này bị người khác lấy mất.

   lúc Mộ Dung Vân Thư đầy bụng hồ nghi cùng lo lắng, cửa được mở ra, nữ tử áo tím vào, qua cách ăn mặc có thể thấy là nha hoàn.

   Nữ tử áo tím vừa nhấc mắt thấy nàng ngồi ở bên giường, sợ tới mức dừng bước ngẩn ra, sau đó xoay người rời .

   Mộ Dung Vân Thư nhướng đôi mắt xinh đẹp, nàng vốn còn muốn hỏi thử nơi này là nơi nào. . . . . .

   lát sau, nữ tử áo tím lại tới, nhưng cùng với nàng còn có người khác, là nữ tử áo trắng, dịu dàng như mặt hồ yên tĩnh.

   "Ngươi tỉnh." Nữ tử áo trắng cười tới.

   Mộ Dung Vân Thư nhàn nhạt gật đầu, mặt quan sát nàng mặt đợi nàng ta tiếp.

   Nữ tử áo trắng bất ngờ vì nàng có thể bình tĩnh như thế, kinh ngạc nhìn nàng,vẻ mặt bình tĩnh khẽ cười : "Ngươi muốn hỏi ta là ai sao?"

   Mộ Dung Vân Thư : "Sớm muộn biết thôi, cần gì phải hỏi."

   Nữ tử áo trắng vừa ngẩn ra, sau đó : "Ta tên là Bạch Dạ Phong."

   Bạch Dạ Phong? Bạch Dạ Phong? Nghe giống như tên của đàn ông. Chợt, mặt Mộ Dung Vân Thư lộ vẻ kinh ngạc, cả kinh : "Ngươi. . . . . ." Là nam nhân? Ba chữ sau nàng chưa ra, bởi vì ánh mắt của đối phương cho nàng câu trả lời khẳng định.

   Mộ Dung Vân Thư bị kinh sợ thôi. Nàng cho là Sở Trường Ca đẹp, nghĩ tới, thế gian này còn có nam tử so với Sở Trường Ca còn đẹp hơn, có thể làm cho nử tử khắp thiên hạ đều cảm thấy mặc cảm.

   Đây phải lần đầu tiên Bạch Dạ Phong bị người ta ngộ nhận là nữ tử, cho nên cũng tức giận, còn làm bộ dáng hào khí, cười khổ : "Giọng của ta hề giống nữ nhân."

   "Ta hiểu." Mộ Dung Vân Thư : "Nhưng lần đầu tiên nhìn thấy dung mạo của ngươi, tuyệt chú ý giọng của ngươi." Mới vừa rồi, nếu phải cảm thấy tên của rất nam tính, cũng đột nhiên ý thức được giọng của trầm thấp mà mạnh mẽ mười phần tính cương dương.

   "Đây cũng là lời ." Bạch Dạ Phong đón nhận giải thích của nàng, sau đó chuyển đề tài, : "A Trường tối hôm qua đưa ngươi tới đây, liền ngay."

   A Trường.

   Nhưng mà nếu có thể kêu Sở Trường Ca là ‘A Trường’, chắc là vô cùng thân cận với Sở Trường Ca. "Khi chàng đưa ta tới, thần sắc như thế nào?" Mộ Dung Vân Thư hỏi.

   Nghe vậy, Bạch Dạ Phong đưa ánh mắt tán thưởng nhìn nàng, "Suy nghĩ của ngươi đúng là rất nhạy cảm, lời đánh trúng chỗ yếu."

   Mộ Dung Vân Thư mấp máy miệng, bày tỏ tiếp nhận ca ngợi.

   Bạch Dạ Phong lại : " Lúc tới, trông rất vội, để ngươi xuống liền ngay."

   " nhắn lại lời nào?"

   "Có." Bạch Dạ Phong trả lời: " để ngươi ở Vô Hoa cốc hai ngày, chờ xử lý xong chuyện bên ngoài, tới đón ngươi."

   Nghe vậy, sắc mặt Mộ Dung Vân Thư biến hóa, đáy mắt xuất tia lạnh, nhưng thoáng chốc, lại lãnh đạm : "Bạch công tử, trò đùa này vui đâu."

   Bạch Dạ Phong liền giật mình, "Ta đùa với nương."

   "Vậy sao?" Đôi mắt Mộ Dung Vân Thư ánh lên tia sáng, : "Sở Trường Ca biết , nếu chàng gặp phải phiền toái, ta tuyệt đối ngồi chờ chết, sao lại nhắn lại loại lời vô dụng này?"

   "Vậy nương cho là nên nhắn lại lời gì?" Bạch Dạ Phong cười hỏi.

   Mộ Dung Vân Thư suy nghĩ chút, : " nhắn lại lời gì."

   "Sao ngươi biết được?" Nụ cười mặt Bạch Dạ Phong càng ngày càng đậm.

   Mộ Dung Vân Thư nhìn ngoài cửa lúc, cười : "Nếu chàng muốn chính miệng với ta, cần làm phiền người khác”.

   Lời còn chưa dứt, Bạch Dạ Phong vỗ tay, cất cao giọng, : “Đúng là nữ tữ cao nhã! A Trường, ngươi tạo nghiệt nhiều năm như vậy lại vẫn có thể nhặt được bảo vật. đúng là gieo họa khắp giang hồ, may mắn có được phúc khí”.

   "Đó là đương nhiên. Chuyện xấu làm nhiều, luôn có thể đụng phải vài chuyện tốt." Kèm theo thanh cười , Sở Trường Ca nhàn nhã từ ngoài cửa tới. "Bạch Dạ Phong, bằng hữu nghiệt."

   Nghe được câu ‘bằng hữu nghiệt’, Mộ Dung Vân Thư khẽ nhăn cái trán xinh đẹp, hỏi: "Chuyện của chàng xử lý xong?"

   "Ặc. . . . . ." Sở Trường Ca cười cười phẫn nộ, sau đó lấy vẻ mặt đắc ý với Bạch Dạ Phong : " tại tin chưa? Phu nhân của Sở Trường Ca ta thông minh tuyệt đỉnh, phải loại người thông minh như ngươi có thể lừa gạt được."

   ". . . . . ." Thử cũng thử rồi,ngươi cần gì phải công kích như vậy? cứ như thông minh của còn hạn chế lắm ấy. Bạch Dạ Phong đối với hành động của gã họ Sở cảm thấy bất mãn!

   Sở Trường Ca thấy chính mình thoải mái vui vẻ, với Mộ Dung Vân Thư: "Tối hôm qua , đột nhiên nhớ ra Vô Hoa cốc ở gần đây, liền vào cốc ——" lúc này, Sở Trường Ca nhìn Bạch Dạ Phong, : "Thấy chưa chết."

   ". . . . . ." Bạch Dạ Phong ngắm nóc nhà. Trong lòng than vãn, chỉ đổ thừa tại năm đó còn trẻ ngu ngốc, chơi lầm với bạn xấu!

   Sở Trường Ca lại : "Ta với nàng là nữ tử thông minh, thế nhưng lại cười nhạo ta ngu ngốc, cho nên, chúng ta diễn trò này, xem nàng có thể đoán được hay ."

   Mộ Dung Vân Thư nghe vậy trầm mặc chốc lát, sau đó giương mắt hỏi: "Thắng cuộc được cái gì?"

   "Đánh cược cái gì?" Sở Trường Ca cùng Bạch Dạ Phong, cả hai mang vẻ mặt hiểu nhìn về phía Mộ Dung Vân Thư.

   Xem ra có rồi. Mộ Dung Vân Thư : " có phần thưởng, đánh cược còn có ý nghĩa gì?"

   "Ặc. . . . . ." Sở Trường Ca cứng họng. Vấn đề này, nghĩ qua. đánh cuộc, theo đuổi là khoái cảm thắng lợi.Về phần phần thưởng gì đó, bất kể là cái gì, nếu muốn, đánh cuộc cũng là của .

   Bạch Dạ Phong im lặng. nương bây giờ, đều sống vật chất như vậy sao? Đúng là tính cách này của nàng bị bạc hun đúc ra nha…………
   noair, Linh Phuong 218, thuyt3 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :