1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. huongntd

   huongntd Well-Known Member

   Bài viết:
   6,968
   Được thích:
   13,962
   Chương 17
   Editor: Linh

   "Xem em còn hay ."

   Giọng đàn ông trong trẻo xẹt qua bên tai, bị Chu Diệu giơ lên như con chó . Thoáng cái Đa Ninh mặt đỏ tai hồng, phản kháng đạp chân hai cái; thế Chu Diệu còn giơ lên cao vài cm.

   Cố tình để trọng tâm của vững.

   biết bắt nạt người ta, Đa Ninh kìm nén đến mức hô hấp khó thông thuận, thể tưởng được nhiều năm như vậy Chu Diệu còn dùng chiêu này đối phó với . . . Lúc học cao trung Chu Diệu cao rất nhanh, nháy mắt từ 1m6 đến 1m7, sau đó lại từ 1m7 bay đến 1m8, sau 1m8 còn cao lên thêm sáu cm. Mà chính là người khó cao, học sơ trung sáu năm chỉ có thể gian nan leo từ 1m5 đến 1m6; bởi vì chiều cao của hai người chênh lệch nhiều, Chu Diệu có thể thoải mái giơ lên đu dây.

   Nhưng mà, giờ cao hơn trước kia ba cm, sao Chu Diệu còn có thể giơ lên như vậy; quan trọng nhất tại bao nhiêu tuổi rồi. . . Đối diện, đôi nhau trẻ tới, nhìn về phía cùng Chu Diệu như hai con khỉ đùa, ánh mắt lộ ra vẻ khó tin.

   Lúc gắp thú trong siêu thị, thấy buồn nôn khi phương thức giờ của giới trẻ khiêu khích. Kết quả lập tức cùng Chu Diệu cũng dùng phương thức này. Hổ thẹn nóng vội nhanh chóng tăng lên, cảm giác bị sỉ nhục khó diễn tả được như dời sông lấp biển trong cơ thể, bên Đa Ninh đá cẳng chân Chu Diệu, bên hổn hển gầm : "Chu Diệu, để em xuống dưới, để em xuống dưới. . ."

   hai lần, vừa vội lại nổi giận, làm cho cuối cùng, mang theo chút khóc nức nở cầu xin tha thứ. Có bệnh cũ làm người ta bất đắc dĩ, cho dù tuổi tăng lên cũng đổi được; ví dụ như chỉ cần cuống cuồng chút, tuyến lệ hoạt động.

   Đa Ninh bị Chu Diệu thả xuống dưới, người cũng bị dùng cánh tay dài kéo đối mặt với ; đối diện với nhau, hai dòng nước mắt từ khóe mắt rơi lộp bộp xuống, nghiến răng nghiến lợi trừng mắt với Chu Diệu: " là lợi hại . . . trâu bò, sao giơ con trâu lên thử xem."

   trâu bò, sao giơ con trâu lên. . . gì vậy. Đối mặt với Đa Ninh rơi nước mắt, Chu Diệu nhanh chóng thu hồi vẻ mặt.

   Nếu là ngày trước, mỗi khi dùng chiêu này, sau khi Đa Ninh rơi xuống đất sau căm giận thông báo chiến thuật: "Chu Diệu chờ đấy, chắc chắn em báo thù!"

   Như tiên nữ thất bại cũng chịu thua.

   Ách, tại sao còn chưa tìm báo thù. Chu Diệu nghiêm túc nhìn người trước mắt, suy nghĩ, nhàng mở miệng : ". . . Hẳn là đây lợi hại như vậy."

   lợi hại đến mức nâng trâu lên được. Chu Diệu lại xác định gật đầu, bộ dáng rất đứng đắn rất nghiêm túc.

   nhịn được, Đa Ninh vẫn cắt ngang, bởi vì não lên hình ảnh Chu Diệu giơ con trâu lớn lên. chính là người hay thoái chí như thế, vất vả mới cáu kỉnh bị dập tắt.

   Sau đó đối mặt với Chu Diệu, Đa Ninh vẫn mím môi lại.

   Đột nhiên chỗ hốc mắt nhiều hơn bàn tay, Chu Diệu duỗi tay thay lau nước mắt rơi xuống, giải thích câu: ". . . Sao còn khóc thế. . . đùa với em mà."

   phải khóc. Chỉ vì hoảng hốt nên nước mắt mới rơi xuống, có cảm xúc khác. Nhưng Đa Ninh vẫn rống lên với kẻ bày trò trước mắt: "Chu Diệu bây giờ bao nhiêu tuổi, em bao nhiêu tuổi?"

   Chu Diệu nở nụ cười tươi, giọng cực kì ôn hòa: " ra, cảm thấy chúng ta vẫn giống như trước đây. . ." Thời gian năm năm, cũng thay đổi bao nhiêu, phải sao?

   Đa Ninh đáp lại lời Chu Diệu, gió đêm chầm chậm, thổi chút uất ức còn lại chưa kịp phát tác.

   "Hôm nay biết buổi tối có sắp xếp." Chu Diệu mở miệng , thả chậm bước chân bên cạnh , "Trợ lý mới biết tuần trước hẹn vị phó tổng của Thiên Tín ăn cơm. . . Cũng nghĩ tới phó tổng Thiên Tín là Diệp Tư Tư."

   Phó tổng của Thiên Tín rất nhiều, Diệp Tư Tư là trong số đó. Cho nên để Diệp Tư Tư tới đàm phán là thành ý của bọn họ cho sao? Chu Diệu lắc lắc trong lòng, cứ dùng cách làm việc như vậy, biết Thiên Tín còn có thể ngồi ổn mấy năm ở trong nước.

   Đa Ninh nghe Chu Diệu giải thích, hỏi lại : "Nếu cùng phó tổng Thiên Tín là Diệp Tư Tư bàn bạc, bảo em tới làm cái gì?"

   ". . . nghĩ em nóng lòng muốn gặp ." Chu Diệu , giọng điệu chắc chắc đến muốn mắng người.

   Đa Ninh: ". . ."

   "Chẳng lẽ phải sao?" Chu Diệu liếc mắt nhìn cái. Khó có lúc chủ động gọi điện thoại cho , mở đầu muốn tìm ăn cơm; làm loại ảo giác vội vã muốn thấy .

   Về phần đề cập Diệp Tư Tư với Đa Ninh, hành động cố ý bảo tới cùng ăn cơm, còn chút ý tưởng khác. nhớ hai người ly hôn lấy Diệp Tư Tư làm cớ, nhưng Đa Ninh lại vô cùng vui mừng chúc phúc .

   "Chẳng lẽ cái quỷ." Đa Ninh đáp.

   "Tốt lắm, là suy nghĩ chu toàn." Chu Diệu đưa tay đặt lên bả vai Đa Ninh, thân thể cố ý kéo gần khoảng cách giữa hai người. cao hơn rất nhiều, hai người lần lượt như vậy, như được ôm trong khuỷu tay .

   Đa Ninh cũng là người dễ dàng chịu thua, Chu Diệu cũng giải thích năm mười với , cũng ra: "Quả thực là em cố ý tới."

   Chu Diệu: . . . biết rồi!

   ——

   Ngồi xe quay lại hoa viên Lam Thiên, Đa Ninh nhắc tới chuyện với Chu Diệu —— về nhà ở Tinh Hải Loan, muốn bán.

   Chu Diệu cũng nhắc chuyện với , về nhà ở Tinh Hải Loan, bán .

   Đa Ninh: ". . ."

   Chu Diệu: "Người mua là ."

   Đa Ninh hít vào hơi.

   Chu Diệu có gì nhiều lời, bởi vì chỉ nhờ nhân viên công ty pháp vụ mượn hợp đồng, chuyển nhượng cùng đăng ký quyền tài sản sở hữu bất động sản. Dừng lại, đặt câu hỏi cho Đa Ninh: " tại có thể cho , vì sao muốn bán Tinh Hải Loan ?"

   Nhà đều xử lý, Đa Ninh chi tiết vấn đề xảy ra trong công ty của dượng ở Toronto với Chu Diệu, Chu Diệu đánh giá quyết định thay dượng bán phòng, chỉ nhìn nhận vấn đề theo góc độ của người kinh doanh: "Xuất phát từ góc độ lý tính, góc độ chính
   [​IMG]
   Parvarty, Bờm xinh, Thanh Hằng2 others thích bài này.

  2. huongntd

   huongntd Well-Known Member

   Bài viết:
   6,968
   Được thích:
   13,962
   Chương 18.1

   Edit: Linh + Hoa Lan

   “Thứ nhất, mau chóng tìm cách cùng Đa Ninh phát sinh quan hệ thân thể lần.”

   “Thứ hai, nếu thuận lợi xảy ra quan hệ lần đầu tiên, tiếp tục nghĩ biện pháp để phát sinh lần thứ hai.”

   “Thứ ba, sau khi lần thứ hai kết thúc, nên tìm thời cơ tốt nhất để tiến đến lần thứ ba…”

   Nếu có được ba lần quan hệ thể xác thế này, hơn nữa có hàng đêm giúp đỡ bạn tốt tụng kinh siêu độ… phải, là cầu phúc… Sau ba lần, đừng là tình , ngay cả kết tinh tình cũng có.

   Như vậy, giữa hai người còn có thể có vấn đề gì nữa?

   Nhưng còn chưa xong ba câu, Cố Gia Thụy bị giọng u lạnh lùng của Chu Diệu ngắt lời, giọng theo ống nghe truyền đến: “Nhất Thành Đại sư những lời này lo lắng phật chủ tìm cậu chuyện sao?”

   Ngừng lại chút, “Tôi khuyên cậu vẫn nên sớm ngày hoàn tục , đừng ở Thiên Đà Sơn gây họa nữa. .”

   .” . .”

   Chu Diệu ngắt điện thoại di động, đến trước của tủ lạnh, kéo ngăn giữ mát, lấy chai nước khoáng bên trong ra. Ngửa đầu hơi uống gần nửa bình, sau đó siết chặt chai nước, làm cho thân chai rung động.D~~Đ~~L~~Q~~Đ~~

   ra, phân tích từ góc độ thực đúng là đề nghị của Cố Gia Thụy sai… Đồng thời vấn đề mấu chốt chính là, còn có thể giải quyết được nhu cầu cá nhân nữa.

   Quả nhiên đại sư chính là đại sư, bề ngoài dễ đổi bản tính khó dời. Cho dù tụng niệm nhiều kinh chăng nữa bản tính này cũng vẫn thay đổi được.

   Nửa nằm ở đầu giường với hai chân vắt chéo lên nhau, Chu Diệu cầm di động, soạn ra đoạn tin ngắn. Đối diện đầu giường, kim đồng hồ báo thức tường chỉ hơn 12 giờ khuya rồi.

   Nếu có việc gì quan trọng, Đa Ninh luôn luôn ngủ rất sớm, từ khi còn bé ngoan hay ngủ sớm dậy sớm.

   Trong năm năm nay, giấc ngủ của Chu Diệu đều được tốt lắm, thời gian ngủ dài lại thêm chất lượng kém, thân thể cũng có chút khỏe. Nhưng trong khoảng thời gian Đa Ninh trở về, ngờ chất lượng giấc ngủ của ngày càng tốt. Ngủ ngon, dĩ nhiên tinh lực tốt, tinh lực tốt dục vọng trong cơ thể cũng mãnh liệt hơn, nhất là trong thời gian này, có khi cũng thể áp chế được, còn phải tự mình giải quyết như thanh niên mới lớn.

   ra ngẫm lại, năm ấy cùng Cố Gia Thụy xuất gia làm hòa thượng, là do ở phương diện nào đó hơi có chút đáng thương. Hoàn toàn khác nhau là, Cố Gia Thụy là chán ngấy chuyện nam nữ, còn mới vừa nếm được tư vị, nhưng nếm được lần bị chặt đứt.

   Nhắm
   [​IMG]
   Parvarty, Thanh Hằng, Tôm Thỏ2 others thích bài này.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :