1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Nhìn lén - Lăng Thục Phân

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thuyvy2711

   thuyvy2711 Active Member

   Bài viết:
   401
   Được thích:
   206
   Truyện hay qá àh. Tiếp editor ơi

  2. huongntd

   huongntd Well-Known Member

   Bài viết:
   6,968
   Được thích:
   13,962
   Chương 5.2

   Loảng xoảng! Trong phòng bếp đột nhiên truyền đến thanh đổ vỡ. Hình như là người trong phòng bếp cẩn thận lỡ tay làm vỡ bát đũa, sau đó hình như là giọng quát mắng của đầu bếp chính vang lên.

   Xuyến Hi lúc này mới nhớ ra, mặc dù là khách quen của cửa hàng Điền Dã, nhưng đối với vị đầu bếp kiêm chủ quán tốt bụng đối với việc thường quên mang theo tiền cũng gì, vẫn cho nợ tiền, hình như chưa từng gặp mặt ta.

   Bởi vì ta ra tiếp khách, mà Xuyến Hi lại thường xuyên gọi đồ ăn giao ra bên ngoài, mà coi như là tự mình đến cửa hàng ăn, cũng chỉ là ngồi xuống ăn mỳ, ăn xong liền luôn, cho nên hai người bọn họ chỉ gọi là biết qua đối phương mà chưa hề gặp mặt.

   Như vậy có được tính là “Bạn tri kỷ lâu” ? gãi cằm suy nghĩ.

   Tầm mắt của cùng đứng ở quầy giao nhau, ấy thân thiết mỉm cười với .

   Nhìn ấy rất quen mắt nha! Xuyến Hi nắm tóc, cố nhớ xem mình gặp ấy ở nơi nào?

   nghệ thuật gia, theo lí thuyết thị giác phải là rất nhạy bén, nhưng mà hết lần này tới lần khác đối với việc nhớ mặt người khác đều rất kém, có thể bởi vì chưa bao giờ cảm thấy người đẹp hay người xấu là quan trọng, cho nên hình dạng người thế nào đối với còn quan trọng, hấp dẫn bằng những hoa văn quả dưa hấu.

   cố gắng suy nghĩ hồi lâu cuối cùng chỉ có thể quyết định mình biết đối phương, cũng phải là khách hàng của , nhưng chính là hiểu tại sao nhìn mặt đối phương, cảm thấy rất quen mắt.

   đứng ở cạnh quầy kia tự động về phía .

   “Ngại quá, tại khách nhiều lắm, chúng ta có thể ngồi xuống tán ngẫu mấy câu có được vậy?” kia thân thiết .

   ấy ăn mặc tương đối cẩn thận. Nửa người là khăn quàng màu lá sen và áo trắng chất liệu vải tơ tằm, nửa người dưới là quần lửng màu đen, cùng giầy da thấp màu đen, thoạt nhìn rất giống nhân viên làm việc trong ngân hàng, chứ phải nhân viên trong tiệm mì.

   “Chào , tôi là Sharon, tôi là kế toán ở cửa hàng Điền Dã, thỉnh thoảng cũng đến cửa hàng giúp tay.” Đối phương thân thiện .

   Xuyến Hi nhàng ồ tiếng. Khó trách cảm thấy ấy giống nhân viên ngân hàng, quả nhiên là người quản lý thu chi.

   “Tôi vừa nghe và Tiểu Trí chuyện, xin hỏi chính là vị nghệ thuật gia Đài Loan mà gần đây Nguyên Ngưỡng muốn ký hợp đồng sao?”

   Xuyến Hi hạ mi mắt.

   Sharon mặc dù bị ông chủ điều đến Đài Loan làm việc, nhưng thỉnh thoảng vẫn liên lạc cùng những đồng nghiệp ở nước , gần đây đề tài sốt dẻo nhất ở ‘Nguyên hành lang nghệ thuật’, chính là ông chủ đại nhân bị nghệ thuật gia Đài Loan làm cho trái tim ổn định, người ngã ngựa đổ.

   Bởi vì Nguyên Ngưỡng là người luôn bình tĩnh như núi Thái Sơn, mà cũng có khi bị người ta làm cho ‘người ngã ngựa đổ’, việc này làm cho người khác hết sức kinh ngạc, cho nên Sharon nhịn được mà tới đây thăm dò chút.

   “Đừng cho tôi biết, ta chỉ làm phiền tôi mà còn tìm người khác để tố khổ.” Xuyến Hi bày ra vẻ mặt buồn cười, xen lẫn bực bội.

   phải vậy đâu, chỉ là tôi nghe đồng nghiệp ở nước về tình trạng nay của Nguyên, cảm thấy tò mò mà thôi.” Sharon giải thích.

   “Hừ, người đàn ông kia là do thiếu dạy dỗ, cần để ý tới ta.”

   Sharon bật cười.

   Từ trước đến giờ Xuyến Hi đều giỏi giao tiếp, thế nhưng và Sharon trò chuyện vẫn tương đối hợp ý.

   ra Sharon là nhân viên của ‘Nguyên hành lang nghệ thuật’ chi nhánh ở Luân Đôn, cho nên đối với nghệ thuật ở nước cũng biết sơ lược. Hai người phụ nữ, nam thiên địa bắc, từ Luân Đôn hàn huyên tới Đài Loan, hơn nữa lại hàn huyên từ Đài Loan đến nước Mỹ, cũng rất nhiều về tình trạng công việc ở ‘Nguyên hành lang nghệ thuật’.

   …… Được rồi! Xuyến Hi thừa nhận, cùng người khác tán gẫu là có nguyên nhân, đó là Nguyên Ngưỡng.

   gần như là đói khát hấp thu mỗi thông tin có liên quan đến Nguyên Ngưỡng, mặc dù, thể thừa nhận, Sharon là nhân viên có cái miệng kín đáo. ấy rất vui lòng cung cấp thông tin về ‘Nguyên hành lang nghệ thuật’ để cho Xuyến Hi có thể hiểu, nhưng tuyệt đối ra bất kỳ thông tin nội bộ gì trong công ty, tuyệt đối hề đề cập tới.

   Hàn huyên tới cuối cùng, Xuyến Hi cũng ăn xong rồi, trong cửa hàng cũng có từng đám đông người vào. vỗ vỗ cái bụng của mình : “Nếu như có thể quen biết sớm chút vui biết bao?”

   Những lời này do ra là lấy lòng cực lớn.

   Sharon Khẽ mỉm cười. “ tại quen biết cũng muộn nha.”

   “Cũng đúng.” gật đầu cái. “Tôi về ngủ sớm chút đây, tránh chiếm của mọi người cái bàn.”

   “Ừ…” Sharon vốn muốn đứng lên tránh ra, suy nghĩ chút đột nhiên lại ngồi trở lại.

   Xuyến Hi đối với hơi nhíu lông mày, ánh mắt mang theo hỏi thăm.

   “Chuyện này đối với tôi có liên quan gì, Nhưng mà, Nguyên rất quan tâm đến quan hệ hợp tác với đấy.” Sharon cần thận lựa chọn từ để dùng.

   “Thôi, đối với loại em công tử giàu có đó, cả đời thuận buồm xuôi gió, để cho ta nếm thử chút khó khăn cũng tốt.” Xuyến Hi phất tay cái.

   Nguyên cũng phải loại công tử vẫn luôn thuận buồm xuôi gió đâu.” Sharon nghiêm mặt . “ ấy tốn rất nhiều công sức mới có thể đem ‘Nguyên hành lang nghệ thuật’ kinh doanh tốt như hôm nay, khi đó, con dường này có ai coi trọng ấy cả, ấy tự bản thân mình
   [​IMG]

  3. huongntd

   huongntd Well-Known Member

   Bài viết:
   6,968
   Được thích:
   13,962
   Chương 6.1

   “Ha ha ha ha haha ____ Ha ha ha ha ha ha ha ha____”

   Xuyến Hi cười hoàn toàn ngừng lại được. Có nhiều lúc là Nguyên Ngưỡng thô lỗ đẩy , mới có thể tiếp được.

   Vào của nhà, hít sâu cái, nhắc nhở chính mình phải kiềm chế.

   “Ha ha ha ha____” Nhưng khi vừa quay đầu lại liền nhịn cười được.

   “Em có thể cười nữa hay .” Nguyên Ngưỡng thân chật vật, trán muốn nổi gân xanh.

   , chưa có bao giờ, bị nhầm, là tội phạm đâu.

   Ăn trộm đủ hỏng bét, biến thái? Biến thái?

   “Cuồng sắc tình”, “Cuồng theo dõi”, “phạm tội hiếp dâm”, “Nhìn lén áo lót phụ nữ” biến thái?

   Đám người già kia mà kiên trì lập đội trông coi, Nguyên Ngưỡng hoài nghi liệu có bất kỳ tội phạm nào đạt thành mục tiêu bài tập hay đây.

   Mặc dù áo khoác bị tháo ra, cà vạt vắt vai, cổ áo cùng ống tay áo đều thấy cúc đâu, áo sơ mi nhăn nhúm ra hình, Nguyễn Ngưỡng vẫn như cũ duy trì được khí thế quý tộc bẩm sinh hề bị xâm phạm.
   “Phốc ha ha ha _____” Xuyến Hi vừa nhìn lại lập tức bật cười.

   Nguyên Ngưỡng quyết định mình nhịn đủ rồi.

   Nụ cười ngang ngược đột nhiên bị bờ môi che .

   giây trước nụ cười mãnh liệt lập tức bị chuyển thành lửa nóng, Xuyến Hi vô cùng vui lòng cho “Biến thái” tập kích.

   nhảy lên người , hai chân vòng chặt bên hông của , vô cùng hoan nghênh lưỡi xâm nhập vào miệng .

   Tâm trạng xấu vừa rồi của Nguyên Ngưỡng lập tức bay mất.

   Cơ thể chạm nhau, tứ chi quấn quít, giờ khắc này mới phát ra mình có bao nhiêu nhớ , nghĩ đến khi tìm được những lí do nhặt đáng kể, lập tức thể nhịn được bay luôn về Đài Loan gặp .

   Tất cả duy trì thái độ chuyên nghiệp , cùng nghệ thuật gia có tình cảm dính dáng___ những nguyên tắc này sớm bay mất, vào giờ phút này chỉ có ở trong ngực .

   Tiếng cười khàn khàn từ trong lồng ngực của bay ra ngoài, sau đó mất hút bên môi , hai người bọn họ lại cùng nhau môi lưỡi quấn quít, bỏ qua tất cả tín nghiệm cùng quy củ, ôm chặt người phụ nữ trong ngực, vào trong phòng , đem ném lên giường.

   mình ngồi chồm hỗm giường, e lệ, ngượng ngùng phải là tính cách của , mà bản tính của luôn là nhiệt tình.

   Ánh mắt sáng quắc, toát ra hưng phấn sáng rực rỡ.

   làm bất cứ chuyện gì cũng luôn luôn tính chi li tới mỗt phân, hào, đem khác biệt xuống thấp nhất, bởi vì bất kì chút xíu khác biệt nào cũng có thể cho phải trả gía lớn.

   Nhưng hoàn toàn ngược lại.

   suy nghĩ chậm chạp, thô bạo vô lễ, khi bắt đầu công việc đến người thân cũng nhận, khi tính tình tốt lên cái gì có thể sánh kịp.

   chửi mắng , tắt điện thoại của , đuổi ra khỏi cửa, chịu kí bản hợp đông tỉ mỉ soạn sẵn.

   Người phụ nữ siêu cấp khó dây dưa này, giống như trận gió mạnh, đem ra quất đến ngã trái ngã phải, để cho mệt mỏi____ rồi lại mê muội sâu.

   trúng loại độc gây nghiện, loại độc nghiện tên là Phương Xuyến Hi. Mà giờ phút này, ở trước mắt , mọi chuyện tốt đẹp này đều giống như mơ.

   Quần áo biến mất rất nhanh, cách thức rất thô lỗ, tất cả đều là kiệt tác của người đàn ông ‘được thừa hưởng ưu nhã cổ xưa của nước ’ này.

   Xuyến Hi hoàn toàn có bị hành động của dọa sợ, mặt chỉ có hưng phấn nguyên thủy nhất.

   Cơ hồ như có dạo đầu, bá đạo áp vào người , tách ra hai chân của , nặng nề đâm vào.

   “A.” khẽ kêu lên tiếng, dưới thân sớm ướt át thuận thế đón nhận .

   Trình độ hưng phấn giữa hai người bọn họ hoàn toàn thua kém gì nhau.

   phương diện tình dục, rất biết tiết chế, đụng chạm phần nhiều giống như lưu loát chứng chạc của , hiểu quy tắc trò chơi dẫn dắt , bọn họ cùng nhau chia sẻ vui vẻ, lại xâm phạm vào lĩnh vực riêng tư của nhau.

   Nhưng đối với người phụ nữ dưới thân lại khác.

   Sức sống trong bắn ra bốn phía, cho phép có chút nào cất giữ, liều chết áp bách phòng tuyến cuối cùng trong cơ thể .

   Chưa bao giờ đối với người phụ nữ nào quá thô lỗ như vậy, quỳ dậy, đem hai chân gác lên vai, hung ác dùng sức đâm vào trong cơ thể .

   vui vẻ nhiệt tình rên rỉ.

   Đợt cao triều đầu tiên ập tới, vừa mạnh mẽ, vừa vội vàng, nặng nề run lên, giống như toàn thân mệt lả, xụi lơ nằm người .

   Mùi vị tình dục nồng đậm tràn ngập trong căn phòng của .

   Vật vẫn chôn trong cơ thể rất nhanh lại thức tỉnh, lúc này lầm bầm tiếng, lật người ngồi dậy, đem đẩy xuống giường, sau đó lật người ngồi người .

   Tiểu bạo quân kiêu ngọa nhíu mày nhìn , khiêu chiến có dám đoạt lại quyền chủ đạo hay ?

   nhe răng cười tiếng, giữ chặt hông , hơi điều chỉnh góc độ, để cho mình lần nữa xâm nhập vào trong cơ thể , sau đó mặc cho chính
   [​IMG]

  4. thuyvy2711

   thuyvy2711 Active Member

   Bài viết:
   401
   Được thích:
   206
   Sao ko có thông báo chương mới phía mình nhỉ... huhu!!!

  5. huongntd

   huongntd Well-Known Member

   Bài viết:
   6,968
   Được thích:
   13,962
   Chương 6.2

   Nguyên Ngưỡng nhìn mỗi món sản phẩm tinh tế mới hoàn thành, thỏa mãn thở dài.

   “Được rồi! Em thắng.”

   “Ừ.” ngồi ghé bàn làm việc, ngạo mạn nhíu mày.

   Nguyên Ngưỡng chống hai tay vào nạnh sườn, “Tự bản thân tôi làm người đại diện cho em.”

   Đối với người đàn ông nhận thua, dáng vẻ của khỏi quá kiêu ngạo, ngang ngược .

   Ánh mắt đắc ý của Xuyến Hi hoàn toàn rơi vào trong mắt . vốn xác định được chắc chắn đồng ý. vừa bực mình lại vừa buồn cười.

   Nhưng lại thích tự tin của .

   nghệ thuật gia tự tin, bao giờ làm ra được sản phẩm hoàn hảo.

   “Đến đây.” đem kéo vào trong ngực mình, dùng sức mà hôn.
   Xuyến Hi ngửa đầu lên đón nhận nụ hôn của .

   “Xem ra, em đem người toàn thân phong độ thành người dễ xúc động rồi.” Nụ cười của nhìn ra chút áy náy nào.

   “Điện chỗ lò đốt là vấn đề cần giải quyết.” cúi đầu nhìn .

   Xuyến Hi thở dài tiếng. “Em biết, em nghĩ biện pháp.”

   “Để giúp đỡ em.” giọng . “ Hướng tới mọi người nhờ giúp đỡ cũng phải chuyện đáng xấu hổ.”

   “Những chuyện này từ miệng ra, nhưng chẳng có tí xíu sức thuyết phục nào.”

   Lúc vừa xong Nguyên Ngưỡng có phần hiểu ý , ngừng lại chút, đột nhiên tỉnh ngộ.

   “Ừ… Xem ra em có tìm hiểu rất kĩ về nha.” Tiếng kéo dài.

   Xuyến Hi đột nhiên có chút ngượng ngùng.

   “Hừ, chẳng qua mấy ngày trước có cùng bạn bè hàn huyên chút chuyện, vừa đúng lúc về quá trình người khác gây dựng nghiệp mà thôi.”

   “Cũng bởi vì lúc đó có nhờ qua giúp đỡ của bất kì ai, cho nên hơn ai hết hiểu đơn độc chiến đấu có bao nhiêu gian khổ, mà muốn em cũng chịu những gian khổ như thế.” Nguyên Ngưỡng thành tâm thành ý . “Em đúng, đây là đầu tư, cho nên, coi như đầu tư cho tốt, để giúp em lo chi phí tu sửa.”

   Xuyến Hi thở dài, lại quay về vùi đầu vào trong ngực .

   hiểu đâu, bộ thiết bị này lúc ban đầu là do thầy giáo em bỏ tiền ra mua, lúc ấy thầy có cam kết, có bất kì vấn đề gì tùy thời gian đều có thể liên lạc với thầy. Nhưng mà, em tiêu của thầy nhiều tiền như vậy, mà mấy năm gần đây lại làm phiền thầy rất nhiều chuyện, em muốn phải thiếu nợ thầy nữa.”

   Mặt buồn bực, hai gò má phình ra, trông rất đáng , giống như cá nóc vậy, vì vậy, Nguyên Ngưỡng quyết định, mình thích cá nóc.

   “Được rồi.” bỗng nhiên . “Nếu em dùng chính tiền của mình để tu sửa.”

   chưa hoàn thành xong câu khiến cho Xuyến Hi nằm trong ngực ngẩng đầu lên, mang theo ánh mắt hiểu nhìn .

   “Trước tiên trả cho em khoản tiền mặt, chờ tương lai khi sản phẩm của em bán được trừ trở lại, cho nên nghiêm chỉnh mà , đây là em dùng chính tiền của mình để sửa.”

   “Vị tiên sinh này, hình như em còn chưa có đồng ý kí
   [​IMG]

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :