1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhóm tiên sinh kỳ quái - Phù Hoa

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,500
   Được thích:
   55,970
   Nhóm tiên sinh kỳ quái

   Hán Việt: Kỳ quái đích tiên sinh môn

   Tác giả: Phù Hoa

   Editor: Heavydizzy

   Tình trạng: ra

   Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Tương lai , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Tây huyễn , Dị thế , Xuyên việt , Ngọt sủng , Linh dị thần quái

   Tác giả vốn dĩ viết tiểu thuyết kinh dị bảy phần《quỷ thần cổ trạch》《quái vật đầm lầy》《 hung thú vùng địa cực》《u linh lâu đài 》《 biển sâu lún xuống 》《mê vực máy móc 》《 cương thi sống lại 》. Bởi vì những chuyện xưa này xuất nữ chủ, cuối cùng… chuyện kinh dị đều biến thành chuyện tình .

   (Hợp tập chuyện xưa hệ liệt ngoại nhân)

   Tag: Kỳ ảo ma huyễn, Dị thế đại lục, Xuyên qua thời , Ngọt văn

   câu tóm tắt: chuyện xưa kinh dị biến thành câu chuyện tình

   Lập ý: Lấy trái tim càng thêm rộng mở bao dung để ôm ấp tình

   Lời editor: Tác giả viết bộ này rất chắc tay, các câu chuyện đều hấp dẫn, nhân vật có tính cách ràng. Truyện kinh dị đúng là kinh dị nhưng mà cũng dễ thương vô cùng, phải là nam nữ chủ manh chết mất!

   Mục lục

   Chuyện thứ nhất

   Chuyện thứ hai

   Chuyện thứ ba

   Chuyện thứ tư

   Chuyện thứ năm

   Chuyện thứ sáu

   Chuyện thứ bảy

   Tiết tử
   Biên tập Hoa Hoa 2020/5/15 16: 26: 01

   Đại thần, người nghỉ ngơi mấy tháng, nghĩ đến ra tác phẩm mới chưa ~ nên làm việc rồi ~

   Tác giả - Vận Mệnh Chi Thần 2020/5/15 16: 26: 19

   Gần đây có suy xét ghi chép tiểu thuyết hệ liệt.

   Biên tập Hoa Hoa 2020/5/15 16: 26: 45

   Đại thần người lại đem sáng tác chuyện xưa thành ghi chép chuyện xưa, quả nhiên là hình tượng “Vận mệnh chi thần” đổ a ha ha ha ~ biết là dạng chuyện xưa gì?

   Tác giả - Vận Mệnh Chi Thần 2020/5/15 16: 27: 5

   Là tiểu thuyết hệ liệt đề tài kinh dị, trước mắt xác định có 《quỷ thần cổ trạch》《quái vật đầm lầy》《hung thú vùng địa cực》《 u linh lâu đài》mấy phần này.

   Biên tập Hoa Hoa 2020/5/15 16: 29: 00

   Này…… Đề tài kinh dị a. Kỳ , tôi kiến nghị Đại Đại tuyệt đối nên viết đề tài kinh dị, gần đây đề tài kiểu này có vẻnhạy cảm, tốt nhất vẫn nên tránh chút.

   Tác giả - Vận Mệnh Chi Thần 2020/5/15 16: 30: 21

   Gì? Quy tắc của nhân loại cho phép viết sao, quần thể nhân loại là mỗi thời mỗi khắc đều xuất quy tắc mới a.

   Biên tập Hoa Hoa 2020/5/15 16: 31: 00

   A, cũng có cách nào, tôi cũng dám nhiều lời.

   Tóm lại, cá nhân tôi kiến nghị đại thần Vận Mệnh đem đề tài kinh dị này đổi thành đề tài tình , ngài biết đấy, loại đề tài này dễ phát sinh vấn đề nhất, bảo đảm ổn thỏa!

   Tác giả - Vận Mệnh Chi Thần 2020/5/15 16: 33: 34

   Đem chuyện xưa kinh dị biến thành câu chuyện tình sao…… Ý tưởng này còn rất thú vị.

   Nếu như thế, vậy thể đơn thuần chỉ ghi chép lại, cần an bài cho các “vai chính” trong chuyện xưa của ta tương ngộ vận mệnh lần.

   Biên tập Hoa Hoa 2020/5/15 16: 35: 01

   Ha ha ha ~ người chính là “Vận Mệnh Chi Thần”, thay đổi vận mệnh phải dễ như trở bàn tay sao ~ chờ mong tác phẩm mới của Đại Đại nha ~

   .

   Biên tập viên bên kia máy tính cứng rắn ép tác giả có bút danh là “Vận Mệnh Chi Thần”, lại biết ở bên này máy tính, sinh vật chân có tên là Vận Mệnh Chi Thần —— hình tượng cụ thể của hóa thân ra mèo đen, ngồi xổm trước máy tính, thu hồi móng vuốt gõ bàn phím, mặt mèo lộ ra cái cười quỷ bí.

   Nhân loại tôn xưng tên là “Vận Mệnh Chi Thần”, có lẽ bởi vì thích quan sát, hơn nữa ghi chép lại những thứ lướt qua sông dài thời gian và gian, càng thích đem những sinh linh lưu động trong con sông thời gian và gian đó xoắn thành khối —— tùy tay mà làm, cái đó gọi là vận mệnh an bài.

   Ở trước mắt , thế giới có bộ dáng khác, vô số thế giới trùng điệp bên nhau, ở trong cùng gian mức độ bất đồng, những thứ bơi lội dày đặc đó là vô số sinh linh ở dạng nguyên sơ, chúng hợp thành vô số thế giới. Mà phải làm là bắt giữ ít thứ trong đó, thả xuống gian khác, thả xuống bên cạnh điểm khác phù hợp nhất với bọn họ.

   “Vận mệnh khiến các người tương ngộ.”

   Mèo đen sung sướng lắc lắc cái đuôi.

   ghi chép lại những chuyện xưa này, những chuyện xưa thú vị, những chuyện xưa nhàm chán.
   Last edited: 29/10/20
   AELITA, Trúc Khải, 190011 others thích bài này.

  2. Dung Nguyễn 1995

   Dung Nguyễn 1995 Active Member

   Bài viết:
   239
   Được thích:
   227
   Hhi tính đề cử bạn edit bộ ta dựa loại mồ vị liệt tiên ban. Ủng hộ hố mới của b
   heavydizzy thích bài này.

  3. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,279
   Được thích:
   1,051
   Ủng hộ nàng ra hố mới, like like like
   heavydizzy thích bài này.

  4. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,500
   Được thích:
   55,970
   Chuyện thứ nhất
   01 Cổ trạch (tòa nhà cổ)

   Lúc bị những người kiểm sát bắt lấy, tống vào ngục giam khu Du Lâm, La Ngọc An từng cho rằng mình thực nhanh bị đưa lên đài hành hình, để người thi hành án xử quyết.

   Nhưng mà, ở ngục giam khu Du Lâm nửa tháng, vận mệnh của nàng bỗng nhiên về hướng .

   .

   “Ngài xem, đó đều là phạm nhântử hình phù hợp với cầu.” Người giám thị phụ trách trông coi bọn họ dùng ngữ khí nịnh nọt chưa từng có với người đàn ông bên cạnh.

   Người đàn ông ăn mặc chính trang, dáng vẻ đường hoàng, ánh mắt dừng ở người nhóm tù phạm trong phòng, mang theo bắt bẻ chút nào che dấu, d ùlời ra còn tính là khách khí, toàn thân cũng tràn ngập cảm giác cao ngạo của cao nhân nhất đẳng.

   : “Chỉ có thế này?” Tựa hồ chướng mắt bọn họ.

   La Ngọc An biết bọn họ tới làm gì, buổi sáng nay nàng cùng với những người khác đều bị cầu thay quần áo sạch , sau đó bị đuổi vào buồng giam này chờ đợi.

   Giám thị hơi hơi cong lưng, xoa xoa mồ hôi trán, cười làm lành : “Ngài biết đấy, tháng trước vừa vặn là tháng xử quyết, đám phạm nhân tử hình kia bị xử trí, đám này nửa tháng nay mới vừa vào, cho nên nhân số ít chút.”

   Hai người bên ngoài coi ai ra gì mà chuyện bị nhóm phạm nhân tử hình trong buồng giam nghe thấy rành mạch.Đám phạm nhân tử hìnhnày có nam có nữ, đều bởi vì phạm tôi giết người, cướp bóc hoặc là cưỡng gian vân vân mới bị bắt vào, trong đó có ít người thông minh lại gan lớn.

   Bọn họ phần lớn lâu sau nghênh đón xử quyết, lâu nhất cũng chỉ có thể sống đến tháng xử quyết sang năm mà thôi. Nhưng người đàn ông bên ngoài làm cho bọn họ thấy hy vọng, tựa hồ muốn lựa chọn phạm nhân tử hình ở trong đám bọn họ làm gì đó. Mặc kệ muốn làm cái gì, khẳng định đều tốt hơn so với ở trong ngục giam này chờ chết.

   biết vị tiên sinh này muốn làm cái gì, chọn tôi thế nào, cái gì tôi cũng nguyện ý làm.” Trong nhà giam thực nhanh có người đàn ông chủ động tiến lên .

   đến gần lồng giam, người đàn ông ăn mặc chính trang vì tới gần mà hơi hơi nhăn mi, làm bộ làm tịch lấy khăn tay ra che mũi, hoàn toàn có ý tứ đáp lời. Giám thị đứng ở bên cạnh hình như thu được tín hiệu gì, sửa lại bộ dáng khom lưng uốn gối, trong nháy mắt biến trở về vênh váo tự đắc bình thường, đem côn điện trong tay kéo dài vào nhà giam, hung hăng vung lên đánh người nọ ngã xuống đất.

   “Ai cho mày mở miệng! Câm miệng! Nằm bò mặt đất cho tao!”

   Tù phạm khác vốn ngo ngoe rục rịch thấy thế ào ào lui về phía sau, muốn làm bản thân mình giống gã xui xẻo kia bị giận chó đánh mèo. La Ngọc An cũng theo đó lui lui ra sau. Nàng đứng ở phía sau đám người, từ đầu tới đuôi đều giống cái bóng, lời nào cũng bất động, lặng lẽ ở trong góc, nhút nhát lại bình thường.

   Ở thế giới này trong hơn hai mươi năm sinh hoạt, xác nàng vẫn luôn là dạng này, bình phàm mộc mạc làm việc kiên định, nhìn giống như rất dễ chuyện, rất dễ bị khi dễ, là người phụ nữ bình thường ở đâu cũng có thể gặp.

   Nàng dám tự tiến cử, cũng dám suy nghĩ người đàn ông bên ngoài kia có thân phận gì, lại muốn làm cái gì, nàng chỉ hy vọng nhanh kết thúc, trở lại ngục giam. Nhưng mà ——

   Trước mắt nàng đột ngột xuất con mèo đen.

   Con mèo đen kia nhàn nhã qua trước mặt nàng, cái đuôi dài quét chân nàng cái. La Ngọc An hơi hơi trợn mắt, lắm nơi này sao bỗng nhiên xuất con mèo đen, hơn nữa nó lặng yên tiếng động, dường như là xuất từ hư .

   “Nơi đó người nữ kia.” Thanh người đàn ông như xuyên thấu, đâm vào tai La Ngọc An.

   La Ngọc An cảm giác đám người che chắnphía trước tản ra, dưới chân bỗng nhiên sáng ngời, khỏi chậm nửa nhịp mà ngẩng đầu lên. Người đàn ông chính trang xa xa chỉ tay vào nàng, “Người nữ kia, lại đây xem.”

   Trong dư quang khóe mắt, con mèo đen bỗng nhiên biến mất, giống như là ảo giác của nàng.

   La Ngọc An bị giám thị quát lớn đến phía trước buồng giam, nhìn hai người đàn ông bên ngoài, hơi có vẻ co quắp mà cúi đầu.

   Người đàn ông nghiêm túc đánh giá nàng cẩn thận, hỏi: “ ta phạm vào tội gì?”

   Giám thị lập tức cầm lấy quyển vở mang theo bên mình lật xem, thực nhanh trả lời: “ ta phạm vào tội giết người.”

   Người đàn ông chính trang có chút kinh ngạc, tựa hồ quá tin tưởng loại phụ nữ gầy nhìn thành thế này còn có thể giết người, “Là ta, giết người?”

   Giám thị bổ sung: “Đúng vậy, ta giết ba người, giáo viên đại học nổi danh, chủdoanh nghiệp, còn diễn viên có chút danh tiếng. Ba người đều bị ta chặt đứt tay chân và đầu, người cũng bị chém rất nhiều nhát, là phạm nhân giết người cùng hung cực ác.”

   tồi, vậy ta là .”

   La Ngọc An bị giám thị đơn độc dẫn ra ngoài, ngay sau đó nàng lại nhìn thấy người đàn ông chính trang cẩn thận lựa chọn thêm ba người, bao gồm cả nàng tổng cộng là bốn, hai nam hai nữ. Bọn họ bị mang rửa mặt, thay quần áo mới lần nữa, sau đó lại bị người ta mang ra khỏi ngục giam.

   Nhìn thấy cổng chínhngục giam khu Du Lâm, còn có tường vây màu xám trắng, chướng ngại vật đỏ tươi đường, La Ngọc An có cảm giác dường như qua mấy đời. Nàng nghĩ tới mình còn có thể tồn tại ra khỏi đây, hết thảy đều quá chân .

   Chưa bao giờ ngồi ô tô xa hoa rộng rãi, bọn họ dần dần rời xa ngục giam khu Du Lâm, lên đại lộ. Lầu cao phồn hoa cùng xe chạy đan xen tung hoành, trong rồi loạn có trật tự, toàn bộ mọi người sinh hoạt ở chỗ này đều tuần hoàn theo quy tắc. Mà ở đường phố ngày thường vào thời điểm chen chúc tắc nghẽn nhất, chiếc xe có được đặc quyền, đường bởi vì bất kì cái đèn giao thông nào mà dừng lại, thông suốt qua khu trung tâm.

   Xe lâu, người xe đều chuyện, có loại an tĩnh làm người ta hít thở thông. Rốt cuộc nữ tù phạm khác ngồi bên cạnh La Ngọc An nhịn được mở miệng: “Chúng ta phải đâu?”

   Trong xe trừ người đàn ông ăn mặc chính trang vừa rồi, còn có người khác nhìn qua còn trẻ tuổi, cũng đồng dạng ăn mặc chính trang, cười tươi tỉnh có vẻ tính tình tồi. Nghe thấy câu hỏinày, nhìn vòng bốn tù phạm bất an, cười ha hả: “Đối với các người mà , là chuyện tốt bằng trời.”

   nam tù phạm ánh mắt sáng lên, hỏi: “Là chuyện tốt gì?”

   Người ban đầu kia kiên nhẫn mà ngắt lời bọn họ chuyện: “Câm miệng, là ồn muốn chết.”

   Người đàn ông gương mặt tươi cười vô tội mà buông tay, ngậm miệng chuyện nữa, những người khác cũng dám hỏi lại, nhưng lòng đều sinh ra chờ mong. Nếu phải chuyện xấu, vậy là chuyện tốt, đến tột cùng là chuyện tốt gì? Chỉ có La Ngọc An vẫn cảm giác bất an, nhưng nàng cũng dám ra tiếng, thành mà ở vị trí củamình chờ đợi hết thảy phát sinh tiếp.

   Sắp hoàng hôn, xe chậm rãi vào khu rừng rậm, hơi thở núi rừng mát lạnh mang theo hương vị gỗ mủn theo cửa sổ xe hé mở chui vào mũi. La Ngọc An yên lặng nhìn ra ngoài cửa sổ, có chút xác định đây có phải vẫn còn ở khu Du Lâm mà nàng sinh sống hơn hai mươi năm hay . Khu Du Lâm bị khai phá, hẳn là hoàn toàn có vùng rừng núi diện tích lớn như vậy.

   Đường núi rộng lớn sạch dài, mỗi đoạn đều có tòa cổng lâu, kéo dài ở đường. Xe quá nhanh, La Ngọc An nhìn hình dáng những cổng lâu đó, chỉ nhìn thấy mỗi cổng lâu đều treo đèn lồng màu đỏ hai bên, trong ánh hoàng hôn sáng lên hai điểm hồng quang như đôi mắt quái vật dần dần thức tỉnh.

   Xe rốt cuộc ngừng ở trước cổng lâu, La Ngọc An và những người khác cùng nhau xuống xe, ngẩng đầu nhìn về phía cổng lâu trước mắt. Mái hiên ba tầng chếch lên được cột đá sơn thành màu đỏ chống đỡ, cột đá điêu khắc rất nhiều hoa văn kỳ quái có hình dạng cụ thể, hoa văn đan xen phức tạp làm người ta cảm thấy đầu váng mắt hoa. Trong hoảng hốt dấu vết màu đỏ loang lổ bị mưa gió ăn mòn này hình như là vết máu, chậm rãi chảy xuống theo cây cột.

   Hai người đàn ông ở xe có vẻ kiêu căng và tuỳ tiện,lúc này xuống xe nhìn thấy hai người phụ nữ già chờ đợi ở cạnh cửa cầm theo đèn lồng màu đỏ, vội vàng khom mình hành lễ, ngoan đến giống đôi cháu trai.

   Đó là hai lão thái thái đầu tóc hoa râm, mặc váy trắng, diện mạo hai người quá giống nhau, nhưng ăn mặc tương tự, mặt lại đồng dạng vô biểu tình, chợt liếc mắt cái nhìn qua quả thực giống nhau như đúc. lão thái thái trong đó vẫy tay với bốn người La Ngọc An, tiếp theo xoay người dẫn đường ở phía trước, vào phía trong cổng lâu.

   Còn hai người đưa bọn họ tới đây, cái gì cũng , biểu tình kính sợ mà nghiêm nghị, thực nhanh trở lại xe, quay đầu lái xe , như là nhân viên hoàn thành nhiệm vụ đưa hàng.

   Địa phương cổ quái, conngười cổ quái, tại đây vào thời khắc hoàng hôn, bốn phạm nhân tử hình nhìn xe xa, lại nhìn người dẫn đường phía trước, chần chờ lại có lựa chọn nào khác mà theo hai lão thái thái cùng vào cổng lâu, giống như chủ động đưa mình vào miệng quái vật khổng lồ.

   Bên trong cổng lâu xuất kiến trúc, làm bốn người lần thứ hai kinh ngạc chấn động lần.

   giờ bên ngoài đại bộ phận các nơi đều xây lầu cao phồn hoa. Kiến trúc này giống như xây dựng từ gỗ lợp mái ngói, tựa hồ là phong cách mấy trăm năm trước hoặc sớm hơn nữa, là thứ di lưu từ mấy thế kỷ trước, sớm biến mất ở cuộc sống hằng ngày của người thường. Cho dù là các loại phim ảnh trongTV, họ cũng chưa từng gặp cổ trạch rộng rãi xa hoa tinh xảo như vậy.

   Đặt mình trong đó, bọn họ chỉ cảm thấy như xuyên qua thời , cả thế giới đều hỗn loạn, trong lòng sợ hãi và nghi ngờ ngừng chồng chất lên.

   Tầng tầng lớp lớp cửa, bóng cây tối tăm loang lổ, hành lang dài và đình viện yên tĩnh tiếng động. Bóng dáng hai ngườiở phía trước dẫn đường đưa bọn họ vào bên trong mê cung cổ trạch, đưa tới cái sân cực kỳ kỳ quái.

   Toàn bộ sân giống như chữ khẩu (口), bốn phương hướng phân biệt là bốn căn phòng, ở giữa sân xây tòa kiến trúc đơn độc hơn. Bất đồng với kiến trúc cổ dọc theo đường nhìn thấy, La Ngọc An cảm thấy tòa kiến trúc chính giữa chữ khẩu đó càng như cái điện thờ phóng đại—— nàng và em từng ở quán phong tục nào đó gặp loại hình thức điện thờ này, nghe loại điện thờ quy cách tối cao.

   “Các ngươi, phân biệt ở trong bốn căn phòng này.” lão thái thái mở miệng .

   Bà ấy đứng ở đó, hai mắt hơi vẩn đục nhìn bọn họ, là loại ánh mắt hề có cảm tình, giống như nhìn vật chết làm người ta thoải mái từ đáy lòng.

   Bốn người đều bị nơi quỷ dị này dọa sợ, tự giác mà làm theo lời bà ấy , bị bà ấy nhìn chăm chú, ngoan ngoãn tiến vào trong bốn căn phòng ở trong sân vuông.

   La Ngọc An tiến vào căn phòng bên tay phải, trong phòng thực trống trải, cái gì cũng có, mặt đất bóng loáng sạch , vách tường sơn đỏ, xà nhà là thanh gỗ trùng trùng điệp điệp, bởi vì ánh sáng tốt, thấy điêu khắc cái gì.

   Ngoài cửa hành lang vang lên tiếng bước chân, là hai lão thái thái kia, các bà ấyđi lại ở hành lang, theo thứ tự khép lại bốn cánh cửa. tiếng đóng cửa nhàng vang lên, làm La Ngọc An vô cớ cảm giác tim mình nhảy dựng.

   Sắc trời hoàn toàn tối, trong phòng cái gì cũng thấy , chỉ có chút ánh sáng mơ hồ xuyên qua khe cửa, La Ngọc An nhịn được tới khe cửa nhìn ra bên ngoài, thấy hai điểm sáng đỏ rời khỏi sân. Đó là hai lão thái thái cầm theo đèn lồng, các bà ấy tiến vào chỗ cửa rời , hẳn là còn khóa cửa lại, nàng nghe thấy tiếng khóa vang lên. Vừa rồi lúc tiến vào sân này, nàng chú ý thấy khóa cái cửa kia, có hai cái khóa, đều thực thô to trầm trọng.

   La Ngọc An trong bóng đêm ôm chặt lấy mình, nàng nhìn quanh căn phòng trống rỗng đen nhánh, cảm giác có thứ gì từ trong bóng tối lặng yên xuất . Có thể là đôi tay đột nhiên túm chặt chân nàng, có thể là mái tóc nhè từng đợt từng đợt đột nhiên từ xà nhà buông xuống trước mắt nàng. La Ngọc An có chút khống chế được tưởng tượng như vậy, nhịn được co mình thành cục.

   An tĩnh biết bao lâu sau, nàng nghe thấy tiếng mở cửa. Trong bốn người có người mở cửa, hẳn là người đàn ông, hành lang, tiếng bước chân đặc biệt nặng nề, dù cố ý khẽ vẫn cứ thực vang.

   Người nọ gõ cánh cửa bên cạnh, thấp giọng : “Mở cửa, đều ra !”

   “Này! Nhanh dậy , địa phương quỷ quái gì, các người phải chuẩn bị cứ như vậy co ở trong phòng cả đêm ? Đều ra ngoài xem phải làm sao bây giờ!”

   La Ngọc An xuyên qua khe cửa thấy hắc ảnh mơ hồ của người đàn ông đứng ở trước cánh cửa bên cạnh, mím môi, nàng phân biệt ra đây là người đàn ông vóc dáng cao nhất trong bốn người.

   Ở trong hoàn cảnh quỷ dị như vậy, có thể cùng những người khác ở bên nhau xác càng có cảm giác an toàn. Nhưng mà…… người đàn ông này là bởi vì cưỡng gian rồi giết hại mười mấy phụ nữ mới bị bỏ tù. Người đó thể gõ mở cánh cửa, hùng hùng hổ hổ mà tới chỗ nàng bên này, La Ngọc An nhanh chóng giơ tay gắt gao ấn chặt cánh cửa của mình bên này.

   Đúng lúc này, trong bóng tối sâu kín thâm trầm sáng lên ngọn đèn đỏ —— ở trong căn phòng chính giữa giống cái điện thờ kia.
   Last edited: 28/10/20

  5. levuong

   levuong Well-Known Member Staff Member Super Moderator VIP

   Bài viết:
   1,231
   Được thích:
   4,722
   Ủng hộ hố mới của nàng
   heavydizzy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :