1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhóm tiên sinh kỳ quái - Phù Hoa

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,502
   Được thích:
   55,986
   Chuyện thứ sáu: Mê vực máy móc
   01 Lên núi

   Mênh mang mảnh màu trắng, Tần Minh Hồi mờ mịt nhìn bốn phía.

   Đây là nơi nào?

   Phương xa đột ngột xuất điểm đen, điểm đen càng ngày càng gần, Tần Minh Hồi nhận ra, đó giống như là con mèo đen.

   Mèo đen nện bước ưu nhã tới trước mặt nàng, bỗng nhiên biến lớn, thân thể đen nhánh dần dần trong suốt, màu đen giống sa mỏng, bên trong lưu chuyển tinh quang bảy màu lập loè.

   Ngửa đầu thấy lông xù cằm mèo đen, Tần Minh Hồi cảm giác trước mắt tối sầm, đâm vào trong thân thể đó. Nơi đó như là vũ trụ, vô số ngôi sao an tĩnh xoay tròn chung quanh.

   Nàng thẳng tắp lọt vào ngôi sao, cảm giác trọng lượng đột nhiên kéo trái tim nàng, lúc nàng lấy lại tinh thần, phát trong đầu xuất từng đợt hình ảnh.

   Tần Minh Hồi như là khán giả, xem bộ phim vô cùng chân .

   Ngay từ đầu phim, là ở thành lũy cổ quái đỉnh núi cao. Lô cốt màu xám nặng nề ở tuyết sơn nơi xa cùng mặt cỏ xanh tươi gần đó càng thêm vô cùng yên tĩnh hoang vắng, nhưng mà đám người đến đánh vỡ mảnh yên tĩnh này.

   Đội người này do người đàn ông trung niên dẫn dắt tiến vào lô cốt, bên trong lô cốt nhìn như rách nát cất giấu căn phòng thuần trắng hình vuông, trong phòng có thiếu nữ ngủ say.

   ―― Nếu bộ phim này có cái vai chính, đại khái chính là thiếu nữ này.

   Lúc thiếu nữ mấy tuổi, mẹ là Tần Nhạc Đan bởi vì cảm nhiễm qua đời, trước khi chết, Tần Nhạc Đan an trí con cũng xuất tình huống cảm nhiễm ngủ say ở trong căn phòng này, dựa vào dịch dinh dưỡng bao vây thân thể mà lớn lên. Nếu có gì ngoài ý muốn, thiếu nữ vẫn luôn ngủ say tiếp như vậy, cho đến tử vong.

   Nhưng người đàn ông Hoắc Lan kia dẫn theo đội người tiến đến, đánh thức nàng trong căn phòng, tự xưng là cha nàng.

   Thiếu nữ tỉnh lại rất là ỷ lại với người cha này, nàng phát mình có thể khống chế lô cốt này, vì thế ngây thơ mà chuyện này cho Hoắc Lan.

   Cái lô cốt này chính là người máy lớn, sát khí cực lớn, lợi hại nhất đương thời. Từ ông ngoại Tần Bá Dị của thiếu nữ bắt đầu chế tạo, lại qua người mẹ Tần Nhạc Đan của nàng ngừng hoàn thiện. Cuối cùng, bởi vì lực sát thương quá lớn, Tần Nhạc Đan trước khi chết tiếc nuối mà phong tỏa nó, khiến nó ngủ say ở đây núi cao hoang vắng người, bảo hộ con mình.

   giờ thiếu nữ tỉnh lại, người máy bảo hộ nàng cũng tỉnh, theo bên nàng, nghe theo mệnh lệnh của nàng.

   Tựa như đứa trẻ, thiếu nữ lắm, nhưng Tần Minh Hồi cái người ngoài xem phim này xem đến ràng.

   Hoắc Lan ràng biết nơi này có người máy rất lợi hại, mới riêng tới đây, vì chính là đạt được quyền khống chế người máy, phát có cách nào, mới lấy lui mà cầu tiến, dùng tình cảm khống chế thiếu nữ, thông qua nàng để chỉ huy người máy làm việc muốn.

   Đây là thế giới hỗn loạn, bởi vì vài lần chiến tranh, dân cư còn lại bằng 1% trước đây, lại bởi vì cảm nhiễm phóng xạ loại sinh vật vũ trụ quái dị, dẫn tới vô số nhân loại sinh bệnh, biến thành “Trùng hút máu” công kích nhân loại ―― thân thể dần dần thối rữa, mất lý trí, điên cuồng khát máu.

   Dưới tình huống như thế, Hoắc Lan dã tâm bừng bừng muốn cướp đoạt quyền lợi của an toàn khu lớn nhất nhân loại, muốn thống nhất bốn đại an toàn khu, cho nên lợi dụng thiếu nữ và người máy của nàng, lại lần nữa phát động chiến tranh.

   Chuyện xưa tiếp tục đẩy mạnh, người máy lạnh băng có cảm tình nghe theo mệnh lệnh, hủy diệt vô số vùng đất, giết chết rất nhiều rất nhiều người, những người bởi vì nó mà mất gia viên đều coi nó là ác mộng.

   Hoàn toàn biết gì, thiếu nữ chỉ biết nghe theo mệnh lệnh của cha mình, nàng nhìn thấy vô số người thường bị chiến hỏa thiêu chết, nàng sinh hoạt ở thế giới cổ tích Hoắc Lan xây dựng cho nàng, sống vô ưu vô lự, còn Hoắc Ân con nuôi của Hoắc Lan.

   Giống như Hoắc Lan, Hoắc Ân này nhìn qua nhân mô cẩu dạng, thực tế cũng là gia hỏa dã tâm bừng bừng, đồng dạng đỏ mắt với đại sát khí kia, vì thế dùng các loại biện pháp dỗ dành thiếu nữ tới tay, sau đó lại thiết kế giết chết Hoắc Lan, từ đây thiếu nữ và người máy của nàng đều do sở dụng, tiếp tục vì dã tâm của tạo ra giết chóc.

   Mãi đến ngày nọ, thiếu nữ trộm ra ngoài, bị mấy đứa trẻ công kích, đối mặt với ánh mắt thù hận của bọn họ, lúc này thiếu nữ mới phát thế giới bên ngoài sớm trở nên vỡ nát dưới chiến hỏa, mà người máy nghe theo mệnh lệnh của nàng trợ giúp Hoắc Lan, Hoắc Ân, căn bản phải ngăn cản chiến tranh, là khơi lên chiến tranh.

   Nàng bị lừa gạt.

   Cuối cùng, “Trùng hút máu” cảm nhiễm rất nhiều năm vốn đình trệ trong lúc thân thể ngủ say bộc phát, thiếu nữ trong thống khổ hạ mệnh lệnh tự hủy cho người máy, cũng cùng kết thúc sinh mệnh của mình.

   Sau khi xem xong, Tần Minh Hồi chỉ muốn thở dài. Trẻ cầm vàng chợ nhộn nhịp, hoài bích có tội.

   đến cùng, lực lượng cường đại cũng đáng sợ, đáng sợ chính là có được lực lượng này lại làm thế nào để khống chế.

   ……

   Tần Minh Hồi trước mắt tối sầm, lần thứ hai mở mắt ra, nàng cảm giác mình bị bao vây ở trong khối chất lỏng. Từ trong miệng phun ra hai cái bong bóng, nàng mơ hồ nghe thấy bên ngoài truyền đến tiếng động rất lớn.

   “Đùng ―― đùng ――”

   “Hoắc Lan tiên sinh, cửa mở rồi!” “Phải cẩn thận chút, vào tìm đài điều khiển”

   Lông mi run lên, Tần Minh Hồi ý thức được thích hợp. Lời này cảm giác quen thuộc, rất giống đoạn phim mở đầu vừa rồi trong não!

   Nàng trừng lớn đôi mắt, lông mi lại lên hai cái bong bóng.

   Nổi trong dịch dinh dưỡng ở trung tâm lô-cốt, Tần Minh Hồi thẳng tắp đối diện khuôn mặt đại thúc trung niên soái khí bên ngoài thiết bị chứa dinh dưỡng dịch.

   ―― là Hoắc Lan.

   Còn chưa kịp có phản ứng gì, Tần Minh Hồi nghe thấy trong đầu truyền đến thanh máy móc lạnh như băng.

   [ Chào ngài, tiểu tiểu thư, tôi là người máy số 01 của ngài. ]

   Tần Minh Hồi: “……” Nàng nhớ ở trong “Phim nhựa” kia, thiếu nữ mới vừa tỉnh lại cũng nghe thấy thanh thuộc về người máy này, sau đó nàng bị Hoắc Lan lừa dỗ, liền chuyện này cho Hoắc Lan, Hoắc Lan hưng phấn mà ý đồ bảo nàng dời quyền chỉ huy người máy này cho , sau đó tiếc nuối phát quyền hạn này khóa chết ở người thiếu nữ.

   Nhưng Tần Minh Hồi phải thiếu nữ cái gì cũng đều hiểu kia, nàng thực nhanh trả lời ở trong đầu:

   [ Xin chào số 01. ]

   [ Chào ngài, tiểu tiểu thư, số 01 vì ngài cống hiến sức lực, xin hỏi ngài có gì phân phó. ]

   Người máy này có thể được gọi là phát ra hỏa lực mạnh nhất trong phim, ngữ khí và trình tự nhìn qua lại mười phần cứng nhắc cứng đờ, nhưng gọi nàng là “Tiểu tiểu thư”, điểm này làm Tần Minh Hồi thấy hơi thú vị.

   Trong phim, người máy này gọi Tần Bá Dị người bắt đầu chế tác nó là tiên sinh, gọi Tần Nhạc Đan, con Tần Bá Dị là tiểu thư, cho nên gọi con Tần Nhạc Đan là tiểu tiểu thư.

   Lúc xem “phim” Tần Minh Hồi liền có cảm giác người máy này hẳn là càng trí năng mới đúng, mà phải giống chiếc xe tăng, cái đài phóng hỏa tiễn ―― dù sao cũng là kiệt tác tối cao của hai đời thiên tài.

   Ngâm mình trong dịch dinh dưỡng, cùng người máy tiến hành xong giao lưu đơn giản, Tần Minh Hồi với Hoắc Lan xem ra chính là vẻ mặt ngây thơ mờ mịt.

   cũng nghĩ tới, căn cứ năm đó Tần Nhạc Đan trong lúc chuyện ngẫu nhiên đề cập chút tin tức mà tìm được đến nơi, nhìn thấy máy móc mạnh nhất trong truyền thuyết, ngược lại thấy .

   Hoắc Lan trong lòng ràng, này rất có khả năng chính là con mình. Năm đó lừa gạt Tần Nhạc Đan, muốn nàng giao cho máy móc giết chóc to lớn nàng nghiên cứu ra, tiếc kết hôn với nàng. vốn tưởng rằng làm nàng có thai sinh con ra là có thể hoàn toàn khống chế nàng, ai biết người phụ nữ biết được tính toán của , thế nhưng trực tiếp mang theo con chạy trốn, đơn giản là vội vàng để lại ít tư liệu nghiên cứu phát minh vô dụng.

   Nhiều năm như vậy tìm người thử chế tạo vô số lần đều ra được loại máy móc giết chóc uy lực cường đại, giờ vất vả tìm được đến nơi này, đừng người máy, đến đài điều khiển máy móc cũng tìm thấy cái.

   Lúc này nhìn thấy thiếu nữ vẻ mặt ngây thơ, Hoắc Lan trong lòng vừa động. Nơi này chỉ còn lại đứa này, làm con của Tần Nhạc Đan, đứa này có lẽ biết cái gì đó, lấy hiểu biết của về Tần Nhạc Đan, khẳng định nàng lưu lại cho đứa này đồ vật có thể bảo hộ con bé.

   Nghĩ vậy, mặt Hoắc Lan tức khắc lên mạt tươi cười hiền từ ôn nhu, sang bên, trực tiếp tắt trang bị duy trì sống, làm dịch dinh dưỡng nổi lơ lửng rơi xuống từ trung, cũng ôm thiếu nữ trong dịch dinh dưỡng lên.

   “Con , rốt cuộc tìm được con.” Hoắc Lan ôn nhu , “Ta là ba của con a.”

   Tần Minh Hồi: “……” Thế này xấu hổ. Ta chính là còn nhớ rất ràng bộ dáng ba ruột ta hói đầu bụng bự. Lão nhân gia ngài giờ đại khái sửa lại nghiêm túc trang bức ngày xưa, nguyên nhân chính là vì biết được tin nàng chết mà khóc rống với chị nàng.

   Nghĩ đến đây, Tần Minh Hồi trong lòng rất khó chịu. Nàng biết mình bởi vì phi cơ rủi ro mà tử vong, ràng hơn, tại trạng thái của mình đại khái gọi là xuyên qua.

   Nàng biến thành thiếu nữ xui xẻo trong phim kia, có người cha tra như vậy, còn bằng làm nhi đâu, cha ruột so với quả thực chính là thánh phụ nhân gian.

   Tần Minh Hồi mở miệng, Hoắc Lan cũng để bụng, thậm chí càng thêm ôn nhu hơn, “Đứa bé ngoan, cái gì con cũng nhớ sao? sao, phải sợ, ba ba ở chỗ này, về sau ba ba bảo hộ con.”

   Bị đôi tay vuốt đầu, Tần Minh Hồi cảm giác da đầu khó chịu trận, vốn dĩ chỉ mới vừa tỉnh, thân thể này khó chịu, còn phải thừa nhận bạo kích như vậy. Nàng làm bộ cúi đầu tránh tay Hoắc Lan, thanh trúc trắc, tinh tế hỏi: “Người là ba, ba tôi?”

   “Đúng vậy, ta là ba con, là thân nhân duy nhất đời của con.” Hoắc Lan , hốc mắt đỏ lên.

   A, là diễn viên. Tần Minh Hồi đối chiếu với hình ảnh Hoắc Lan ở trong phim ngầm mắng mẹ con Tần Nhạc Đan, khó xử mà nhíu mày.

   Này, nàng tin tưởng vào kỹ thuật diễn của mình a, làm sao bây giờ, có thể bị phát đúng hay ? Người đàn ông này tàn nhẫn độc ác như vậy, vạn nhất phát nàng có vấn đề, có thể nghĩ cách làm chết nàng hay ?

   Tần Minh Hồi suy nghĩ chút, quyết định giải quyết vấn đề này.

   Nàng thấp giọng gọi tiếng ba ba, tạm thời lá mặt lá trái cùng tặc tử này. Hai người trận phụ từ nữ hiếu, đám người còn lại ngây người.

   Những người đó theo Hoắc Lan tiến đến, đều lắm đây là tình huống thế nào, nhưng lão bản nhận con , bọn họ cũng chỉ có việc mỉm cười vỗ tay.

   Bởi vì có Tần Minh Hồi ngoài ý muốn này, Hoắc Lan quyết định để những người còn lại yên lặng tìm kiếm người máy mặt đất, chính mình mang theo nàng ra bên ngoài, tìm nơi dương quang xán lạn, cỏ xanh tươi tốt, cùng nàng tâm , tìm hiểu bí mật.

   “Con ngoan, con còn nhớ chuyện lúc trước sao?”

   Tần Minh Hồi lắc đầu.

   Hoắc Lan trong mắt viết vừa lòng, mặt lại là giả vờ thương tiếc, “ sao, chuyện trước kia ba ba chậm rãi cho con…… Con còn nhớ mẹ con sao?”

   Tần Minh Hồi gật đầu.

   Hoắc Lan: “Mẹ con là Tần Nhạc Đan, là người vợ ba nhất, con có nhớ , trước kia mẹ con thích nhất làm người máy, còn thường ôm con vào phòng làm việc?”

   ……

   Cứ như vậy vòng tới vòng lui, Hoắc Lan xác nhận đứa này quá thông minh, còn rất là tự bế, cũng kiên nhẫn cùng nàng loanh quanh, trực tiếp hỏi: “Con có nhìn thấy mẹ con làm người máy ?”

   Trong phim thiếu nữ dăm ba câu bị Hoắc Lan thu phục, cho người máy tồn tại, nhưng Tần Minh Hồi căng tới bây giờ, từ trong lời cơ bản xác nhận đây là thế giới trong phim, mới ở dưới ánh mắt chờ mong của Hoắc Lan, gật gật đầu.

   Hoắc Lan mừng như điên, miễn cưỡng duy trì ôn hòa: “Vậy con mang ba xem được ?”

   Tần Minh Hồi giọng: “Hai người chúng ta .”

   Hoắc Lan: “Được, đây là bí mật của cha con chúng ta, cho người khác.”

   Tần Minh Hồi chỉ chỉ phương hướng, Hoắc Lan bế nàng lên, nhanh về phía trước. bò lên vách núi gần đó, mắt thấy sắp đến bên vách núi, Tần Minh Hồi còn chỉ về phía trước, Hoắc Lan hỏi: “Ở đây?”

   Tần Minh Hồi: “Ở dưới.”

   Hoắc Lan chút nghi ngờ đứa như vậy lại biết gạt người, rốt cuộc lô-cốt hết thảy đều cho thấy, đứa này ở trong dịch dinh dưỡng mười mấy năm, choáng váng, nàng biết cái gì.

   hoài nghi người máy bị Tần Nhạc Đan giấu ở dưới vách đá, đến bên vách núi thăm dò xem. Bỗng nhiên, sau lưng đôi tay đẩy về phía trước ――

   Hoắc Lan hoàn toàn phản ứng lại, mang theo biểu tình dám tin tưởng rớt xuống vách núi vạn trượng. Đại khái đời này là toàn thây.

   Tần Minh Hồi vuốt tay mình, trái tim kinh hoàng.

   Nàng giết người! Nàng lần đầu tiên giết người!

   Cả đời này, Tần Minh Hồi đến đánh nhau cũng chưa từng. Làm thị nữ Tần thị, văn võ, “Võ” bị tiểu đồng bọn Tần Minh Hoàng chiếm mất, trước nay nàng chỉ phụ trách “Văn”.

   Văn tĩnh, văn minh, hào hoa phong nhã.

   Đè lại tay mình run rẩy, Tần Minh Hồi mới cảm giác được trận tâm lý ổn, bỗng nhiên thấy đôi tay bám ở bên vách núi, truyền đến thanh Hoắc Lan nghiến răng nghiến lợi, “Mày đáng chết……”

   Tần Minh Hồi sắc mặt biến đổi, chút nghĩ ngợi, bê cục đá bên cạnh hung hăng đập lên đôi tay kia.

   Tiếng Hoắc Lan kêu thảm thiết càng ngày càng xa, quanh quẩn ở trong gió.

   Tần Minh Hồi thăm dò nhìn, sau đó yên tâm mà thởi dài hơi. Vừa rồi là dọa chết người.
   Alice Huynh, Tôm Thỏ, Trúc Khải4 others thích bài này.

  2. Chris_Luu

   Chris_Luu Well-Known Member

   Bài viết:
   389
   Được thích:
   540
   Chào mừng nàng tiếp tục lấp hố <3
   heavydizzy thích bài này.

  3. heavydizzy

   heavydizzy Well-Known Member

   Bài viết:
   1,502
   Được thích:
   55,986
   02 Trò chơi giải đố

   đỉnh núi gió rất lớn, thổi cho Tần Minh Hồi run rẩy trận, cũng lắm là bởi vì giết người hay là bởi vì lạnh.

   Nàng ngồi xổm mặt đất, ôm cánh tay mình, ở trong đầu chuyện cùng người máy số 01. Chỉ cần hai bên cách nhau quá xa là có thể tiến hành đối thoại.

   [ 01, có thể đuổi những người khác ra ngoài. ]

   [ Được, tiểu tiểu thư. ]

   Nơi xa lô-cốt đột nhiên rung lên. Lô-cốt bề ngoài màu xám nhìn qua xấu xí, nằm mặt đất, nơi giáp với mặt đất còn mọc rất nhiều cỏ, nhưng lúc động đậy, giống như con dã thú tỉnh lại từ giấc ngủ say, làm cỏ dại bị nhổ tận gốc, bùn đất rào rạt rơi xuống, mặt đất chấn động.

   bộ phận lô-cốt hiển lộ mặt đất là lưng cùng cánh tay nhô lên của người máy lớn này, hai chân cuộn tròn cắm rễ dưới đất, đầu dựa gần ngực.

   Tiếng cạch cạch cạch ngừng vang lên, người máy lớn duỗi thân thể ra, từ mặt đất đứng thẳng lên.

   Mấy người tới cùng Hoắc Lan sớm bị biến động lớn này dọa sợ chạy hết, hai kẻ chưa kịp chạy, bị người máy số 01 run run chân chấn động rơi xuống, bị dùng cánh tay máy lớn vung từ ngực túm lấy ném lên cỏ, chật vật lăn vài vòng.

   Giải quyết xong đám kiến người, người máy số 01 chậm rãi về hướng cao điểm chỗ Tần Minh Hồi. Tuy rằng động tác thong thả, nhưng quá mức cao lớn, chỉ vài bước đến trước mặt Tần Minh Hồi.

   Tần Minh Hồi đứng cũng chỉ cao hơn ngón chân chút, nàng ôm cánh tay lạnh lẽo, thăm dò nhìn đám người đó tè ra quần lăn xuống triền núi.

   Đó là cấp dưới của Hoắc Lan, còn có người thuê tới bảo vệ. Nếu nàng nguyện ý, ngay lập tức có thể cầu người máy số 01 giết chết toàn bộ bọn họ ở chỗ này.

   Nhưng bộ phim ở trong não đó, Hoắc Lan thu nạp vô số thủ hạ, những người đó bởi vì các loại nguyên nhân mà dựa vào , đến cuối cùng, toàn bộ an toàn khu đều nghe theo mệnh lệnh của tham gia chiến đấu…… Nhưng trừ số ít có dã tâm, đại bộ phận đều chỉ là người thường muốn sống sót mà thôi.

   Nàng có thể có gánh nặng mà giết chết Hoắc Lan, lại muốn giết những người này.

   Lúc làm thị nữ Tần thị, từng có người với nàng: Đừng bởi vì có được lực lượng và địa vị liền coi rẻ sinh mệnh người khác.

   Những lời này nàng nhớ rất ràng.

   Cho nên, trừ phi người khác muốn thương tổn nàng, nàng chủ động đối phó.

   ―― mấy người này nghĩ đến tìm kiếm lão bản Hoắc Lan, tới liều mạng với nàng, mà trực tiếp chạy trốn, vậy là quá tốt. Nàng thích hoà bình, giết người. Bọn họ nếu tới tìm nàng gây , nơi này lại phải thêm mấy thi thể.

   [ 01, chúng ta rời khỏi nơi này . ]

   Nơi này bị phát , vì tránh phiền toái, nàng hẳn là nên dời vị trí, còn nữa chính là, nơi này cái gì cũng có, thích hợp sinh tồn.

   [ nghe theo ngài phân phó, tiểu tiểu thư. ]

   Người máy lớn khom lưng mở bàn tay khép lại ra, đặt ở dưới chân nàng, chờ nàng bò lên , hơi hơi khép bàn tay lại, đưa nàng đến ngực.

   Nơi đó có thông đạo, thông về căn phòng màu trắng lúc trước nàng nằm ngủ.

   Hoắc Lan lòng muốn tìm phòng điều khiển người máy, lại biết căn phòng thuần trắng, ngoài thiết bị duy trì sống cơ hồ cái gì cũng có này chính là đài điều khiển người máy, cũng là trái tim .

   Tần Minh Hồi vào căn phòng thuần trắng, dạo qua vòng rồi, ấn bàn tay lên mặt tường, nháy mắt đạo ánh sáng từ vách tường lên, rà quét toàn thân nàng, lúc trải qua ngực nàng, phát ra tiếng tích nhàng, nhanh chóng mở ra vài giao diện nổi bên cạnh.

   Đây mới là “Đài điều khiển” của số 01.

   Hơn nữa chỉ có mình nàng có thể thấy được, còn lại bất kì kẻ nào đứng ở chỗ này, nhìn thấy đều chỉ là mặt tường đơn giản bình thường nhất và khí hư vô.

   Bởi vì những người khác có “Chìa khóa”, thể thông qua quyền hạn rà quét.

   Tần Minh Hồi kéo quần áo cúi đầu nhìn, ở chỗ ngực bị quần áo che đậy của khối thân thể, có khối đá quý màu thúy lục khảm vào thịt. Nàng chính là thông qua cái này điều khiển số 01, giao lưu cùng với .

   Trong phim, Hoắc Lan phát cái này xong, muốn chuyển dời nó vào trong thân thể mình, kết quả thiếu nữ suýt chết ở đài giải phẫu, nàng vừa chết, người máy số 01 tự hủy diệt biến thành đống sắt vụn, Hoắc Lan đành phải tiếc nuối mà từ bỏ giải phẫu.

   Sờ sờ đá quý màu xanh lục ở ngực, Tần Minh Hồi tỉ mỉ mà xem những giao diện nổi đó. Mỗi giao diện đều đặc biệt phức tạp, dùng rất nhiều ký hiệu đánh dấu nhìn hiểu, văn tự nào nàng có thể hiểu.

   Thiếu nữ vốn ngây thơ mờ mịt chưa từng được dạy dỗ, lại bị Hoắc Lan và Hoắc Ân dưỡng thành cá chậu chim lồng cái gì cũng , bởi vậy chưa từng nghiên cứu mấy thứ này, chỉ lợi dụng công năng cơ sở nhất của số 01.

   ―― dù sao hai kẻ đó cũng chỉ cần cái máy giết chóc có lực sát thương cường đại.

   Nhưng Tần Minh Hồi lại khác, lúc nàng xem “phim” liền đặc biệt cảm thấy hứng thú với cái này.

   Đây cũng là nguyên nhân nàng cảm thấy người máy số 01 hẳn là càng có trí năng, rốt cuộc có nội hạch phức tạp như vậy, thể chỉ có thế mà thôi.

   Suy nghĩ chút bộ phim nguyên bản, cứ như vậy vô cùng đơn giản bị hủy diệt, là quá đáng tiếc, đáng tiếc giống như an toàn khu bị hủy diệt, vùng đất bị phá hủy.

   sờ soạng bao lâu, Tần Minh Hồi liền thành công làm căn phòng thuần trắng này trở nên trong suốt, hơn nữa điều chỉnh tầm nhìn của mình, đồng bộ cùng người máy 01.

   vùng núi, phía trước là núi non liên miên, đỉnh núi tuyết đọng có tầng mây quay chung quanh, mặt đất là màu xanh mênh mông vô bờ, thỉnh thoảng có đá lớn và cây, dòng suối phân tán ở cỏ giống kinh mạch, ảnh ngược trung xanh thẳm.

   Tần Minh Hồi đứng ở trong căn phòng trong suốt, giống như là trôi nổi trong trung.

   Nàng lại sờ soạng bàn điều khiển trong chốc lát, trong gian phong bế, khí đột nhiên lưu động lên, khí vị bên ngoài thuộc về hoa tươi cỏ xanh bay tới, gió hơi lạnh cuốn tóc và góc áo nàng lên.

   Tần Minh Hồi lẳng lặng cảm thụ chút, :

   [ 01, có thể chạy nhanh chút sao? ]

   [ Có thể. ]

   Người máy chạy nhanh lên, cảnh vật bốn phía thong thả di động lập tức kéo thành bóng dáng mơ hồ, cuồng phong mãnh liệt thổi qua thân thể nàng, Tần Minh Hồi lần thứ hai vội phong bế căn phòng này, chỉ để lại tầm nhìn trong suốt.

   Nàng như là ngồi ở xe lửa cao tốc, hết thảy cảnh vật bên cạnh đều nhanh chóng trôi xa.

   Người máy 01 có nguồn năng lượng đặc thù thay đổi hệ thống, gió, ánh sáng, nhiệt độ…… vân vân, toàn bộ nguồn năng lượng đều có thể lợi dụng. Cho nên chạy hồi lâu, vẫn duy trì di động cao tốc như vậy, Tần Minh Hồi chỉ về phương hướng, chỉ cần mở miệng bảo dừng lại, vẫn luôn chạy về phía trước, dù ở trước mặt chính là tòa núi cao người thường có cách nào trèo lên.

   Mắt thấy chuẩn bị bò lên núi rồi, Tần Minh Hồi vội kêu ngừng.

   Người máy số 01 nháy mắt tạm dừng tại chỗ, còn duy trì tư thế chạy.

   [ 01, ngồi xuống , chúng ta trước tiên ở nơi này nghỉ ngơi chút. ]

   Tần Minh Hồi nhìn lại, thấy núi cao bên kia, các nàng tới mảnh lòng chảo khác dày đặc dòng suối, trung màu lam nhiễm màu hoàng hôn.

   Người máy số 01 theo lời ngồi xuống đất, là đại gia hỏa trầm mặc, đầu tuy rằng có “Đôi mắt” “Miệng”, nhưng đó đều là vũ khí, có thể biến thành pháo ―― thân thể rất nhiều bộ vị đều có thể biến thành vũ khí.

   Tần Minh Hồi giống như là đứa trẻ tìm được món đồ chơi, ngừng thử các giao diện đa dạng bên người. Gặp phải chỗ , phát chỗ kỳ quái, nàng đều theo bản năng muốn tìm giấy bút ghi lại, nhưng nơi này cái gì cũng có.

   [01, nơi này có giấy bút sao? ]

   Số 01 trả lời, bất quá vách tường tuyết trắng đột nhiên xuất lỗ trống, Tần Minh Hồi thấy bên trong cửa động hẹp hòi kia có cái rương , qua ôm nó ra.

   Rương cũng có khóa, nhàng vừa nhấc liền mở. Bên trong xác có giấy bút, chẳng qua giấy là quyển notebook viết rất nhiều ký hiệu lung tung rối loạn, bút là cái bút máy có khắc chữ, sớm vô dụng.

   Trừ cái này ra, trong rương còn có hai bức ảnh. tấm ảnh chụp cha con Tần Bá Dị và Tần Nhạc Đan, Tần Nhạc Đan nhìn qua mười mấy tuổi mang theo tươi cười rạng rỡ đứng ở bên cạnh cha mình, tay nâng khối đá quý màu xanh lục.

   Nhìn khối đá quý này, Tần Minh Hồi nhịn được kéo quần áo ra nhìn mảnh xanh biếc ở ngực mình. Nếu tính sai, ảnh chụp hẳn chính là khối đá tại trong thân thể này.

   bức ảnh khác là Tần Nhạc Đan sau khi thành niên, ôm con nho , vẻ mặt hạnh phúc mà nhìn màn ảnh. nho được ôm trong tay cầm khối rubik bảy màu đặt ở bên miệng, gặm đến nước miếng chảy ròng ròng.

   Khối rubik bảy màu trong ảnh cũng đặt ở trong rương, Tần Minh Hồi cầm lấy nhìn. Ban đầu nàng cho rằng đây chỉ là món đồ chơi rubik bình thường, nhưng cầm lấy mới phát bên ngoài bóc ra ít màu sắc, mơ hồ lộ ra màu sắc hoa râm phía dưới.

   Nhìn kỹ, khối rubik có hoa văn , như là có đồ án gì.

   Đặt khối Rubik sang bên, Tần Minh Hồi cầm lấy thứ cuối cùng phía dưới rương. Đó là phong thư, rút giấy viết thư hơi mỏng ra, bên trong chính là chuỗi ký hiệu loạn mã.

   Mấy thứ này chưa từng xuất ở bộ phim trong não, thiếu nữ cũng phát rương bị giấu này.

   Tần Minh Hồi cảm giác, đây như là trò chơi giải đố.

   Nhưng trò chơi giải đố làm khó được nàng.

   Nàng có thể trở thành thị nữ Tần thị, đương nhiên phải bởi vì nhà nàng là hậu duệ chi chủ Tần thị, mà là nàng lần lượt vượt qua khảo hạch. So sánh với những người khác, ưu thế của nàng ở chỗ dù học cái gì nàng đều có thể hấp thu tri thức trong đó rất nhanh ―― ngắn gọn, nàng là vương giả lý luận, học cái gì cũng nhanh.

   Trừ trò chơi thời trang dưỡng thành khả khả ái ái, nàng thích nhất chính là trò chơi giải đố.

   Bên ngoài sắc trời tối, căn phòng này ánh sáng cũng trở nên ảm đạm xuống, thấy hình vẽ khối Rubik và đồ án notebook. Trong phòng lên giao diện phát ra ánh sáng sâu kín, nhu hòa chói mắt, nhưng cũng thích hợp xem những thứ này.

   Ngồi ở trong bóng tối dần dần trầm tịch, hoàn hồn từ giải đố, Tần Minh Hồi thấy cánh đồng bát ngát hoang vu bên ngoài, nghe thấy tiếng gió càng ngày càng mãnh liệt, như là người khóc ô ô, bắt đầu có chút luống cuống.

   Tần Minh Hồi: Nhuyễn muội sợ hãi.jpg

   Nơi như vậy chỉ có mình nàng là người sống……

   [01, tôi tìm được đèn, có đèn sao? ] Tần Minh Hồi quyết đoán xin 01 giúp đỡ.

   cầu này có chút khó xử đến tính sát thương của vũ khí 01.

   Lúc trước Tần Nhạc Đan chết , theo cầu của ấy mang theo đứa bé lâm vào ngủ say dừng ở ngọn núi đó, bởi vì trừ dịch dinh dưỡng, cần cung cấp bất kỳ đồ vật sinh hoạt của nhân loại nào, cho nên muốn , thân thể cũng thích hợp để sinh sống.

   lát sau, Tần Minh Hồi nhìn thấy người máy 01 khom đầu, xoay toàn bộ đầu qua đối diện với ngực mình, cặp mắt kia bỗng nhiên bắn ra hai đạo hồng quang sắc bén.

   [ tiểu tiểu thư, ánh sáng. ]

   Bị hai đạo hồng quang khủng bố chiếu vào, Tần Minh Hồi cảm giác càng thêm sợ hãi.

   Hơn nữa quá chói mắt.

   […… Tắt đèn , 01. ]

   [ Vâng, tiểu tiểu thư. ]
   Chris_Luu, Alice Huynh, Tôm Thỏ2 others thích bài này.

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :