1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Như Xa Mà Lại Như Gần - Thanh Âm Mạc Ảnh (C35/71)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   @Sấu Dầm tui thề là tui like hết tất cả cái mà có chữ sấu dầm trong này :013::013: ôm hôn người đẹp cái coi :038: , sấu ,nếu muốn pic nhờ @chuotanmeo làm , tui cũng ghét cay đắng cái bọn ăn cắp trắng trợn ấy :022: , làm pic , chuot năng xuất lắm , :th_41::th_41:, ko để ta làm cho, nhưng cuối tuần mới rảnh nha người đẹp , thứ 7 cn nàng gửi word ta mần pic cho ,pic khoảng 5 đến 10 c là ngon ăn ,nó quánh máy thấy bà luôn :th_118:

  2. Nhi Đặng

   Nhi Đặng Well-Known Member

   Bài viết:
   197
   Được thích:
   506
   @minhcho kết nhất cái câu :"nó quánh máy thấy bà luôn" của :yoyo52:
   linhdiep17 thích bài này.

  3. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   mà sấu bị cop turyen trung khuyển hả ?? bọn nào cop vậy , nàng làm pic ,đưa ta làm phụ cho, ta chèn cái chữ sấu dầm bự tổ chảng vào ,đánh dấu chủ quyền chứ ,chữ ta dùng cong qẹo , bao hàng cho nó tách , chỉ có đường quánh máy thôi ,kekekeke
   quỳnhpinky, linhdiep17Nhi Đặng thích bài này.

  4. Sấu Dầm

   Sấu Dầm Well-Known Member

   Bài viết:
   725
   Được thích:
   3,694
   Chương 1
   Bắc Kinh, bốn giờ sáng. Tiếng động cơ máy bay bên tai như như , đều là sương mù nhìn cảnh vật.

   Hầu hết mọi người chuyến bay đều nghĩ ngơi, chỉ có số ít hành khách vẫn có tinh thần xem ảnh hoặc đọc sách, thỉnh thoảng có tiếng lật sách vang lên, hoặc có tiếng bước chân của nhân viên, đèn trong khoang máy bay chỉ có vài bóng , trong đêm yên tĩnh, mọi thứ đều bình lặng như nước.

   Chuyến bay từ Frankfurt đến thành phố A , Kiều Vị Như nhớ mình bao nhiêu lần, chỉ biết đây là lần cuối cùng. Từ nay về sau tạm biệt cuộc sống ngày ngày máy bay nở nụ cười tiếp đón khách hàng , quay lại với cuộc sống đơn giản hơn. Quả , rất thích công việc này, cũng làm hai năm, thế nhưng hôm nay chính là ngày cuối cùng làm tiếp viên hàng , hạ cánh, nên thu lại đôi cánh của mình, buông tha cho việc truy đuổi giấc mộng hoang đường kia rồi .

   “Hàn Tô Duy…” Kiều Vị Như ngồi ở phòng nghỉ cho nhân viên, cúi đầu gọi khẽ cái tên, cái tên khiến bám riết hai năm rời được , hôm nay cái tên này gần như thành chuyện cũ, từ nay về sau chỉ có thể tồn tại trong hồi tưởng, từ nay về sau chỉ có thể giấu kín xuống đáy lòng ,thỉnh thoảng hồi tưởng .

   “Tiểu Kiều , lần bay cuối cùng , có phải cảm giác rất đặc biệt ?”

   Tổ trưởng Trình Khê ngồi xuống bên cạnh , vỗ vỗ vai
   .
   “Chị Trình…”

   Kiều Vị Như ngẩng đầu nhìn Trình Khê liền gật gật đầu , sáng mai khi hạ cánh , biết đến khi nào mới có cơ hội gặp lại người chị ôn nhu này , nghĩ đến đây khóe mắt rưng rưng .

   “Sau này nhớ thường xuyên quay lại thăm mọi người nhé.”

   Phát tâm tình Trình Khê vỗ vai , cúi đầu thấy ánh mắt có chút mơ màng , đôi mắt trắng đen ràng bị hơi nước che kín . Những trẻ trong tổ của , người người đều là mỹ nữ, tuyệt đối có thể thỏa mãn ảo tưởng của người đời về những làm nghề tiếp viên hàng , mà Kiều Vị Như có thể phải người đẹp nhất , nhưng tuyệt đối là người có khí chất nhất. Sinh viên khoa tiếng Đức của đại học A danh tiếng, dòng dõi thư hương, bối cảnh cũng tầm thường, đứng lẫn trong đám đông cũng như chậu hoa lan , tản ra loại khí chất tao nhã, có khi thậm chí làm cho người ta cảm thấy lạnh lùng, mà vị học trưởng, suốt hai năm, ngừng bay qua bay lại các tiểu bang khác nhau .

   Trình Khê lắc đầu , Kiều Vị Như gọi đó là tình , đơn giản chỉ là muốn phải ràng buộc đối phương mà thôi, đáng tiếc cho tốt như thế.

   “Tiểu Kiều, mau qua đây , tảng băng của cậu muốn uống nước kìa.”

   Đồng nghiệp Lý Giác mới đưa đồ uống từ khoang hạng nhất trở về, nhìn thấy Kiều Vị Như ngồi chỗ ngẩn người, hùng hổ chọc chọc vào bờ vai .

   Kiều Vị Như bị Lý Giác kéo ra khỏi dòng suy nghĩ , bỗng nhiên ngẩng đầu , nhíu mày với Lý Giác

   “Cái gì mà tảng băng của mình, tảng băng chính là tảng băng, phải của mình.”

   “Chỉ có mình cậu hầu hạ ta, phải của cậu của ai.”

   Lý Giác cười trêu .

   Kiều Vị Như cười cười, xoay người ra ngoài.

   Người bị các gọi là tảng băng kia thực tế tìm cho mình tư thế thoải mái, hơi thở đều đặn, chìm vào mộng đẹp. Muốn đồ uống là người đàn ông bên cạnh ta. ta đưa ra cái ly , khẽ .

   “Nước chanh.”

   Lúc Kiều Vị Như rót nước chanh đem lại, trông thấy ta nhìn laptop, cau mày nghiên cứu gì đó, ánh sáng của màn hình tinh thể lỏng phản chiếu lên sắc mặt ta, đủ để nhìn thấy khuôn mặt nhã nhặn trắng nõn, mặt có cặp kính đen gọng mảnh càng khiến khuôn mặt ta vừa mang vẻ ôn hòa lại có vài phần tài giỏi.

   Vị Như duỗi cánh tay, đưa nước chanh cho ta, ta gật đầu, làm khẩu hình miệng .

   “Cảm ơn.”,

   Sau đó đặt chén nước xuống, lần nữa cúi đầu chăm chú nhìn lại vào màn hình máy tính, động tác gõ bàn phím cũng rất cẩn thận tránh phát ra tiếng động quá lớn, như là sợ làm người bên cạnh giật mình tỉnh giấc .

   Vị Như vừa định xoay người, lơ đãng cúi đầu phát cơ thể người ngủ khẽ giật giật, chăn lông mỏng người trượt xuống đoạn, lộ ra hơn nửa bả vai bên trái. Lúc này là giữa hẽ, điều hòa máy bay cũng khá lớn, cứ như thế mà ngủ khó tránh khỏi bị lạnh. Vị Như ngồi xổm người xuống, cẩn thận vươn tay phải, dùng hai ngón tay nắm góc chăn lông, nhàng kéo lên, phủ lên người kia. Lúc chuẩn bị đứng lên, biết vì sao, Vị Như lại nhìn nhìn khuôn mặt ta.

   Người này bị gọi là tảng băng, cũng phải có lý.

   Vi Như bay tuyến đường này cũng hai năm, nhiều lần nhìn thấy bọn họ, số lần cũng dưới ba mươi lần. Hai người kia, cứ khoảng hai tháng lại bay lộ trình Frankfurt, có lúc là , có lúc là về, Vị Như thường xuyên gặp họ. Vừa rồi gọi đồ uống là người vô cùng ôn hòa dễ thương, luôn mỉm cười, lễ độ nho nhã, có khi có thể cùng Vị Như tán gẫu vài câu, những chủ đề đâu vào đâu. Mà cái người ngủ này, ngoài vài câu lược thuật và cảm ơn, Vị Như chưa bao giờ thấy ta những chuyện khác, mà cho dù là những câu trọng điểm còn lại thường là gây khó dễ, phải vì nước quá lạnh cà phê thơm. Lý Giác và những người khác là chịu được tính xấu của ta, muốn đem củ khoai nóng này ném đến tay Vị Như.

   nghĩ Vị Như lại là người rất kiên nhẫn, đối mặt với người suốt đời cau có này cũng hề có câu oán hận.

   Giờ phút này, Vị Như nhìn bộ mặt ngủ sau trầm tĩnh của ta, hoàn toàn mất khí chất lạnh lùng thường ngày, chỉ có cảm giác bình tĩnh an lành. Người này, chỉ sợ đây cũng là lần cuối gặp mặt. Tuy bình thường vì ta chịu ít khổ cực, nhưng sau này gặp lại cũng cảm thấy có chút nỡ, thậm chí từng thấy thoải mái, mọi thứ cứ như những tảng đá đè nặng trong lòng .

   ràng muốn vứt bỏ toàn bộ quá khứ, tại lại bắt đầu cảm thấy buồn chán, hiểu nổi mình làm sao nữa? Vị Như bất đắc dĩ lắc đầu, vừa định đứng lên, đột nhiên đôi môi mỏng khẽ mở ra, phát ra từ đơn.

   “J ‘adore.”

   Vị Như sững người tại chỗ , vẫn ở tư thế nửa ngồi nửa đứng, cứ như vậy giằng co, hai người, hai gương mặt khoảng cách rất gần, nhiều lắm cũng chỉ vài chục cm.

   chưa từng với điều gì ngoài vấn đề có liên quan đến công việc của , từ cũng chưa từng.

   Giờ đây, dưới ánh sáng mờ ảo trong khoang máy bay, khi Vị Như cho rằng ngủ ngon, lại đột nhiên mở miệng. Có lẽ vừa rồi mới tỉnh, tiếng của rất trầm, mang theo chút từ tính, giọng nam thành thục, mang theo chút lưỡng lự, nhất thời Vị Như phân biệt được mơ hay chuyện với mình, giống như cũng thể hiểu được, tại sao trái tim mình đột nhiên lại đập nhanh cách kỳ lạ như thế, là vì đột nhiên mở miệng chuyện nên giật mình, hay bị chất giọng của làm cho chấn động .

   Động tác của Vị Như bị chậm hai giây, cảm thấy hình như chỉ mơ, lại tiếp tục động tác, có điều cơ thể chưa kịp động, nghe ta thêm câu.

   “Not a good match.” ( hợp với )

   Lúc này đây, giọng của ta khôi phục lại giọng điệu châm chọc khiêu khích bình thường, chỉ là Vị Như vẫn chìm đắm trong cảm giác kinh ngạc, cũng ngoài ý muốn phát , khoảng cách gần như thế, giọng của ta cũng khá dễ nghe, đó là giọng nam rất thành thục… tràn đầy tình cảm .

   Nghe lời ta , lúc này Vị Như mới phản ứng, người này, đúng là chuyện cùng mình.
   Nước hoa J ‘adore, Dior, vừa rồi ở phòng nghỉ Lý Giác mang ra xịt, Vị Như đứng bên cạnh cũng bị ám chút mùi, hơn nữa hôm nay đúng ngày xịt nước hoa của mình, cơ thể vốn có mùi hương nào, vì thế mùi hương kia vô cùng ràng.

   Not a good match. ta , mùi hương này hợp với sao? ta dựa vào cái gì soi mói còn muốn quản mùi hương người ? .

   Mặt của ta gần như như thế, chút biểu tình, nhưng trong giây phút này, Vị Như cảm thấy chán ghét ta đến cực điểm. Bình thường chỉ cảm thấy ta là người thích bắt bẻ hành khách, có lẽ vì ta đẹp trai, cho nên cũng phản cảm cho lắm, con mà, luôn đối với những người đàn ông có bề ngoài xuất chúng ưu ái hơn chút, thế nhưng giờ phút này, cái khuôn mặt hoàn hảo kia, mũi cao thẳng, nhất là đôi môi mỏng hoàn mỹ, cái gì cũng khiến người ta chán ghét.
   Vị Như phản ứng kịp nữa, muốn phản bác, thế nhưng dù sao ta cũng là hành khách, phục vụ hành khách là trách nhiệm của , muốn xoay người rời , thế nhưng trong lòng lại có cảm giác khó tả.

   biết có phải phát ra tâm tình phức tạp của Vị Như hay , ta mở mắt, đôi đồng tử đen thẳm, đôi mắt dài hẹp, lông mi phủ dày, ánh mắt ta nhìn thẳng vào mắt Vị Như. Hình như là vừa tỉnh ngủ, ánh mắt kia lại có chút mơ màng bất lực , hoàn toàn giống như người vừa ra câu đâm chọt người khác.

   Liên tục có nhiều việc ngoài ý muốn xảy ra, Vị Như biết làm sao.

   Ban đầu có cảm giác khó hiểu, thậm chí tâm tình giận dỗi, thế nhưng khi nhìn vào đôi mắt kia, đột nhiên dịu lại, như đánh vào bịch bông, mọi thứ đều được phát tiết, biết phát tiết thế nào, hoặc là, vốn thể phát tiết.

   Chỉ là dù sao cũng có hai năm làm tiếp viên hàng , nhìn quen các loại tình huống khẩn cấp, lại là người cực kỳ thông minh, phản ứng rất nhanh, quyết định coi những lời ta vừa là vui đùa, đứng thẳng người, dịu dàng trả lời ta .

   “Just a coincidence” ( Chỉ là trùng hợp.)

   xoay người bước , tiếng bước chân rất nhưng đều lọt vào tai người đàn ông kia. nhắm mắt lại, mơ hồ có thể tưởng tượng được con đường , đôi chân thon dài bắt chéo nhau, mặt thảm dày in lại dấu chân của , cảm nhận được hương vị của , tiếng của , như xa như gần, rất nhanh biến mất dấu vết, giống như ánh sáng trong cuộc đời , thể nắm bắt, lại giống như tồn tại.
   duyenktn1, inbeibe, Chôm chôm14 others thích bài này.

  5. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   251XYZSấu Dầm thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :