1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   [​IMG]
   quê lên thành thị để làm việc, hào sảng, mạnh mẽ bằng chính năng lực của mình từng chút vươn lên ngừng, nhưng gặp phải tra nam, chỉ biết nhìn bề ngoài, sảng khoái đá rơi . Tâm tâm niệm niệm câu, đàn ông đáng tin, có gì bằng chính mình tự mua nhà!

   Cái gì? Mua nhà được tặng trùm nhà đất, đến đây! Mua hai bộ!

   Nữ chính thuộc loại thẳng thắn mạnh mẽ, nam chính thuộc loại thà chất phác nhưng hiền.

   Cặp đôi nam nữ phụ cực kì đáng , có câu châm ngôn: “Đánh người là phạm pháp đó em, hay vầy , chúng ta đăng kí kết hôn để em đánh cho hợp pháp”

   Hài hươc, ấm áp xuyên suốt câu chuyện.

   Truyện này do bạn KateChou edit, mọi chi tiết xin liên hệ bên dưới chương mới nhất của truyện nhé

   Mục lục
   [​IMG]

   C1♥ C2 ♥ C3 ♥ C4 ♥ C5 ♥ C6 ♥ C7 ♥ C8 ♥ C9 ♥ C10

   C11 ♥ C12 ♥ C13 ♥ C14 ♥ C15 ♥ C16 ♥ C17 ♥ C18 ♥ C19 ♥ C20

   C21 ♥ C22 ♥ C23 ♥ C24 ♥ C25 ♥ C26 ♥ C27 ♥ C28 ♥ C29 ♥ C30

   C31 ♥ C32 ♥ C33 ♥ C34 ♥ C35 ♥ C36 ♥ C37 ♥ C38 ♥ C39 ♥
   C40
   [​IMG]
   C41C42C43.1C43.2C44C45C46C47C48C49C50.1C 50.2

   C51C52C53C54C55 ♥ C56 ♥ C57 ♥ C58 ♥ C59 ♥ C60

   C61 ♥ C62 ♥ C63 ♥ C64 ♥ C65 ♥ C66 ♥ C67 ♥ C68 ♥ C69 ♥ C70
   Last edited by a moderator: 30/12/14

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 1: CẨU NAM NỮ
   Editor: KateChou


   “Xán Xán, buổi tối ra ngoài , chúng ta tụ tập, ít khi có mặt mỹ nữ như cậu, Lưu Khải cũng , buổi tối là thời gian đẹp nhất, ăn nhậu chơi bời bữa, chi phí ta bao hết, chỉ đích danh cậu phải tới.”
   Điện thoại vừa thông cần chào hỏi, đầu bên kia truyền đến thanh nũng nịu làm chết người kia của Lâm Viện, Cố Xán Xán nghe được khỏi run lên chút.
   “Có thể chuyện bình thường được , cậu cần phải dùng giọng như chị Chí Linh, nghe là lạ, bên cạnh có nam nhân a?” Cố Xán Xán dựa người vào sô pha, mặt đắp lớp mặt nạ sữa.
   “Lưu Khải ở kế bên…”
   , lại là hồi thanh trơn nhẵn.
   lát sau, giọng thô bạo mạnh mẽ như mọi khi truyền đến, thanh nền xung quanh cũng yên tĩnh hơn nhiều, “Cố Xán Xán, cậu rốt cuộc có tới hay , câu thôi, lão nương vất vả lắm mới có thể làm thịt tên Khải kia chầu, cậu đến cùng nhau tiêu phí, lòng mình chịu nổi a!”
   , cậu cũng phải biết, mình tháng gần đây vừa làm, vừa xem nhà ở, chân muốn gãy luôn, buổi chiều hôm nay vừa mới cùng Triệu Hoa đặt tiền cọc mua nhà, buổi tối mình phải ngủ sớm chút, sáng mai còn phải giúp Triệu Hoa chuẩn bị giấy tờ vay nợ, cậu cùng Khải ca ca của cậu chơi vui vẻ .” Cố Xán Xán vừa vừa gỡ mặt nạ mặt xuống, lộ ra gương mặt hơi tròn, mới đắp mặt nạ xong, còn ẩm ướt mềm mại, nhìn như mới qua hai mươi chút, thực tế vừa qua cái sinh nhật thứ tám sau hai mươi tuổi.
   Nghe thấy khuê mật chút do dự mà cự tuyệt, Lâm Viện tức giận mắng, “Cố Xán Xán, cậu là người khác thường giống ai, Triệu Hoa mua nhà cũng ghi tên cậu, cậu mỗi ngày vất vả như vậy, sớm hay muộn bị người ta bán, còn giúp họ đếm tiền.”
   “Tiểu Viện tử, cậu đúng là đố kỵ, phải là bởi vì lễ mừng năm mới năm nay mình mang Triệu Hoa về gặp cha mẹ mà dẫn theo cậu sao, yên tâm , bọn mình đây cho dù là xuất giá, vẫn thương cậu, cậu tại trước tiên tìm Lưu Khải ca ca chơi vui vẻ, ngoan, chờ mình làm xong mọi chuyện, bồi thường cho.”
   Hai người là bạn bè cùng phòng trong ký túc xá đại học, sau khi tốt nghiệp làm ở cùng thành phố, quan hệ rất tốt, Lâm Viện rất đẹp, dáng người thon thả, tính cách cũng tùy tiện, Cố Xán Xán dịu dàng hơn chút, nho nhã hơn chút… Còn có chút giống rùa, đương nhiên đây là Lâm Viện đánh giá, Cố Xán Xán hề thừa nhận, đó tuyệt đối phải là như rùa, mà là thái độ cuộc sống nghiêm túc, chăm chỉ.
   Ví dụ như áo ngủ của Xán Xán nhất định phải có hình vẽ hoa, nơi để bàn chải đánh răng chắc chắn là hướng nam, ra cửa trong túi nhất định phải có cái la bàn, sau nhiều kiện cháy phương tiện giao thông công cộng, trong túi lại có thêm cây búa…
   Rửa sạch sữa mặt, bôi thêm ít nước dưỡng da, Cố Xán Xán ngồi ghế, cầm trong tay cây viết, mặt giấy nhanh chóng tính toán, năm nay trong lễ mừng năm mới đưa Triệu Hoa về gặp cha mẹ, chuẩn bị kết hôn, cho nên mới có kế hoạch mua nhà.
   Tuy rằng quá trình gặp mặt cha mẹ vui vẻ lắm, bởi vì nhà Cố Xán Xán ở nông thôn, thân thích rất nhiều, bảy người , tám người dì, còn có mười mấy cậu, bà ngoại ông ngoại, ông nội bà nội, đối với độ tuổi của Cố Xán Xán ở nông thôn thuộc loại quá tuổi thặng nữ, cuối cùng cũng mang về người bạn trai cực kỳ nhiệt tình, cơ hồ như tất cả đồ ăn ngon trong nhà đều được bưng lên bàn, khuyên ăn khuyên uống.
   Chẳng qua Triệu Hoa là người thành phố, chịu nổi kiểu nhiệt tình này, người nhà đem móng heo, chân gà đặt vào trong bát , ăn vô, cuối cùng còn có vẻ mặt cau có, khiến cho mọi người rất xấu hổ, may mà nán lại nhà quá ba ngày, cũng phát sinh thêm chuyện gì khác, sau đó trở về thành phố làm, cha mẹ đối với Triệu Hoa coi như vừa lòng, Triệu Hoa cũng qua dự tính mua nhà, trong khoảng thời gian này, Cố Xán Xán dường như mỗi ngày đều phải chạy, từng góc trong thành phố đều tới, rốt cuộc cũng xem được căn nhà giá cả thích hợp.
   Triệu Hoa làm ở công ty sản xuất phần mềm trò chơi, là quản lý sản phẩm, thu nhập tồi, cha mẹ cũng đều có việc làm, điều kiện hoàn hảo, góp gần ba mươi vạn.
   Mà người nhà Cố Xán Xán tuy ở nông thôn, nhưng là con duy nhất trong nhà, chính coi như cũng chịu thua kém, tại là quản lí ở công ty trang web tình và hôn nhân, tiền lương hơn năm nghìn.
   Vốn dĩ Cố Xán Xán muốn hai người bỏ tiền ra mua nhà, ghi tên chủ sở hữu là hai người.
   Nhưng Triệu Hoa tiền phần lớn là của cha mẹ bỏ ra, ghi tên hai người thích hợp lắm, Cố Xán Xán cũng nữa, dù sao hai người đều gặp qua cha mẹ hai bên, chuẩn bị kết hôn, bây giờ dù có tiền gửi ngân hàng của mình, thêm tiền của cha mẹ cho, bản thân bình thường sống tiết kiệm, cũng được mười lăm mười sáu vạn, vừa lúc, nhà ở kia chỉ hơn chín mươi, Cố Xán Xán lập kế hoạch đặt cọc lắp đặt trang thiết bị, còn chưa với Triệu Hoa, muốn cho ngạc nhiên, gần đây công việc của rất nhiều, làm IT, luôn thường xuyên tăng ca, cũng còn cách nào khác.
   Nhìn số tiền mình gửi ngân hàng, nghĩ đến mình cùng người ở thành phố có được căn nhà, cần phải đóng tiền thuê nhà nữa, Cố Xán Xán rất hài lòng vui sướng, cuối cùng cũng cảm nhận được cuộc sống thành thị, có nhà ở mới xem như an cư tại thành phố này. Cố Xán Xán rất mệt mỏi, cầm cuốn sổ, tiến lên giường, vừa mới nhắm mắt lập tức có tiếng ngáy .

   gian phòng mộng ảo màu hồng, tường, sôpha đều có hình Kitty, người ăn mặc hợp thời, mặc váy liền áo bó sát người màu tím, áo choàng đen, tóc dài, cằm nhọn, mắt to, lông mi dài, đích thị là mỹ nữ, dùng đôi môi đỏ mọng của mình hướng vào micro ca hát tình cảm nồng nàn, khi ca từ dừng lại, còn dùng đầu lưỡi liếm qua môi, nhìn người đàn ông ngồi cách đó xa, yết hầu nuốt được, bài hát thông thường, lọt vào tai cứ như thanh của thiên nhiên.
   bài hoàn tất, người đàn ông ra sức vỗ tay.
   Người đàn ông mặc áo sơ mi trắng, quần tây dài, dáng cao, gương mặt rất tuấn tú, khuyết điểm duy nhất chính là cái mũi tẹt, nhưng chỉnh thể cũng ảnh hưởng gì nhiều.
   “Tiểu Phỉ, em hát càng ngày càng hay, bất quá có chút đa cảm, em xinh đẹp như vậy, sao lại cả đời đơn được.”
   Triệu Hoa, cố ý hẹn em ra, phải chỉ đặc biệt nghe em hát chứ! cũng biết em và Xán Xán là đồng nghiệp, nếu như để người khác thấy tốt lắm.” Hoàng Tiểu Phỉ vừa tốt lắm, thân thể lại chậm rãi đến bên cạnh Triệu Hoa, xức nước hoa, gần như cố ý, hương thơm thản nhiên nhắm thẳng vào mũi Triệu Hoa.
   “Đừng nữa, Tiểu Phỉ, em biết rất , vẫn luôn thích em, lần đó hẹn gặp mặt, nghĩ đối phương là em nên mới , kết quả là kém dương sai, thành Cố Xán Xán, nhưng cuối cùng cũng cảm thấy đúng, nghĩ tới nghĩ lui, vẫn quên được em.” Triệu Hoa vẻ mặt thâm tình, vô cùng chuyên tâm, ánh đèn trong gian phòng lờ mờ, có loại ám muội lưu chuyển.
   Hoàng Tiểu Phỉ và Cố Xán Xán là đồng nghiệp, hai người đều là quản lí, được phân công quản lí hai nhóm khác nhau, vì quy luật cạnh tranh trong công ty, cho nên hai người có chút mâu thuẫn , Cố Xán Xán làm việc rất nghiêm túc, lại tích cực cố gắng, thành tích nhóm quản lí vô cùng tốt, còn Hoàng Tiểu Phỉ lớn lên xinh đẹp, dáng người ổn, biết cách ăn mặc, luôn lợi dụng cửa sau, vài lần cướp khách của Xán Xán, qua vài lần, quan hệ hai người có điểm hòa hợp, khó nghe chính là đối địch nhau, huống hồ gần đây tổng công ty có tin đồn, muốn công ty chi nhánh đề bạt quản lí, Cố Xán Xán và Hoàng Tiểu Phỉ đều có tư cách được chọn, cứ như vậy, quan hệ của hai người càng thêm tế nhị.
   Nghe Triệu Hoa người thích là mình, Hoàng Tiểu Phỉ hiển nhiên rất cao hứng, đây chứng minh mình so với Cố Xán Xán mạnh mẽ kia, xinh đẹp, cùng người đàn ông chưa vợ ở chung, khắp nơi đều mờ ám, Triệu Hoa và xem như cũng quá mờ ám , chẳng qua sau khi nghe ba mẹ đều làm nhân viên bình thường, cũng xe nhà, nên Hoàng Tiểu Phỉ tiếp tục dấn sâu vào, chỉ là ngày thường rảnh rỗi liên lạc, chuyện phiếm, nhắn tin qua lại, hơn nữa sau khi biết Triệu Hoa trở thành bạn trai của Cố Xán Xán, loại liên lạc này càng thường xuyên hơn chút.
   Hoa, gạt người ta, mọi người trong công ty đều biết, lễ mừng năm mới gặp cha mẹ của Cố Xán Xán, hai người còn chuẩn bị mua nhà kết hôn.” Trong lòng cười thầm, mặt Hoàng Tiểu Phỉ lại là bộ dáng làm nũng oán giận, trong lúc thân thể nhích tới gần Triệu Hoa hơn, vốn bọn họ có chút ái muội, hơn nữa đối phương là bạn trai của Cố Xán Xán, cũng có cảm giác thành tựu.
   “Đừng nữa, nghĩ tới Cố Xán Xán này thoạt nhìn dịu dàng điềm đạm, người trong nhà lại thô lỗ như vậy, ba mẹ ấy đều là nông dân ở nông thôn, văn hóa, thấy mẹ ấy như vậy, nghĩ đến Cố Xán Xán tương lai cũng bộ dạng đó, còn hơi rét mà run, nếu lấy ấy, yếu mệnh chắc. Kỳ thực đây phải là vấn đề, quan trọng người thích từ trước đến giờ là em, ngại đến công ty đón ấy cũng là để nhìn em nhiều hơn chút, quyết định chia tay rồi. Hơn nữa, muốn mua nhà, ngay tại hoa viên Tân Thành, hai phòng ngủ, hai phòng làm việc phòng khách, Tiểu Phỉ, em đồng ý , chúng ta nhau, với lại mua nhà còn dư ít tiền, có thể mua cho em chiếc xe, đến lúc đó chúng ta có nhà ở, lái xe làm, rất thuận tiện.” Triệu Hoa thuận mồm thuận miệng, bởi lúc trước ở nhà Cố Xán Xán, từng qua như vậy với ba của Xán Xán, chuẩn bị mua nhà kết hôn, sau đó mua xe cùng nhau làm, chẳng qua đối tượng tại thay đổi thành Tiểu Phỉ.
   tự nhận đoạn thời gian với Xán Xán mình mỗi ngày tăng ca, muốn ám chỉ đủ ràng, hơn nữa so so lại, Cố Xán Xán có hương vị nữ nhân, mà Hoàng Tiểu Phỉ trước mắt, gợi cảm xinh đẹp, hai người vốn vẫn mờ ám, trước kia do mình nhà xe, cũng biết xấu hổ mở lời, bây giờ nhà có, Triệu Hoa quyết định thổ lộ với Hoàng Tiểu Phỉ.
   Hoàng Tiểu Phỉ có chút thẹn thùng cúi thấp đầu, chạm vào ngực Triệu Hoa, Triệu Hoa thuận thế đưa tay, hai người ôm nhau.
   Quả thực lúc đầu, Hoàng Tiểu Phỉ coi trọng Triệu Hoa, muốn tìm người có tiền, bằng điều kiện của , có người chân chính có tiền, còn nguyện ý bao nuôi, chỉ là muốn lấy , vốn cảm thấy Triệu Hoa dáng vẻ cũng được, mỗi tội nghèo, tại nghe như vậy, mới biết được cũng có tài sản, mua nhà lại mua xe, Tân Thành hoa viên kia chính là tòa nhà mới nhất, rất tồi, quan trọng nhất là…, Triệu Hoa chính là bạn trai của Cố Xán Xán a, Hoàng Tiểu Phỉ dựa vào trong ngực Triệu Hoa có thể tưởng tượng, khuôn mặt Cố Xán Xán có bao nhiêu buồn cười, đồng thời thân thể lại cọ cọ, đem cái bra (áo nịt ngực) dán ngực mình càng dùng sức áp sát lên người Triệu Hoa.
   Triệu Hoa cũng kiềm lòng đậu cái ôm của Hoàng Tiểu Phỉ, nhanh chóng tìm được miệng , thể chờ được hôn lên, đầu lưỡi mạnh dạn tiến vào trong khoang miệng của , mà thân thể Hoàng Tiểu Phỉ hoàn toàn dính người Triệu Hoa, ánh sáng từ ngọn đèn mờ ám ôn nhu.
   Trong căn phòng thuê giản dị, Cố Xán Xán vẫn ôm quyển sổ ngủ, mặt lên nụ cười nhạt.
   Bạch Phụng, xiu lão gialinhdiep17 thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 2: CHIA TAY

   Edit: KateChou

   Thời tiết khá tốt, trời mây, Hạ Châu là vùng thành phố duyên hải, khí hậu ôn hòa, hoàn cảnh rất tồi, sáng sớm Cố Xán Xán bị đồng hồ báo thức réo ồn ào làm thức dậy, mới phát mình lại có thể đè lên cuốn sổ dày nửa tấc mà ngủ say sưa, quả nhiên có mệnh công chúa a, người ta đè lên hạt đậu cũng có thể mất ngủ.

   Dụi dụi mắt, nhìn thấy con số ghi giấy mười sáu vạn tám ngàn bảy trăm hai mươi, trong nháy mắt tỉnh táo lại, tràn ngập ý chí chiến đấu. rất mau tắm rửa xong, lau mặt, cột tóc đuôi ngựa, mặc quần vải kaki kết hợp với áo sơ mi hoa văn đen trắng, cùng giày búp bê đen, kiểm tra lại trong túi lần nữa, tài liệu cần có, la bàn cùng búa an toàn đều có đủ…

   Cố Xán Xán an toàn ra khỏi cửa.

   Mặt hơi tròn, thuộc loại mỹ nhân gầy trơ xương, cũng trang điểm, thoạt nhìn rất trẻ tuổi, kiểu viên ngọc bích , ngũ quan khiến người ta cảm giác rất thoải mái, bất quá gần đây chạy khắp nơi, có chút vất vả, khẩn trương, cằm có chút nhọn hơn trước.

   Buổi sáng xin nghỉ nửa ngày, giúp Triệu Hoa chuẩn bị ít tài liệu, đưa cho người của công ty môi giới, còn phiền toái hơn, bởi vì trong giờ cao điểm,  lúc muốn quay về, đứng bên đường, phất tay rất lâu, hít vào nhiều khói, rốt cuộc cũng bắt được chiếc xe trống, Cố Xán Xán tự cảm thấy mình may mắn, buổi sáng phải thời điểm tốt để bắt xe.

   xe, Cố Xán Xán gọi điện cho Triệu Hoa.

   Rất lâu điện thoại mới được tiếp.

   “Còn chưa xong a, em tới chỗ lấy tài liệu, nếu muộn.” Cố Xán Xán nghe được giọng bên kia mơ hồ .

   “Đừng nữa, chiều hôm qua kí hoàn tiền đặt cọc hợp đồng, công ty Lâm Thời có việc, thiết kế lúc trước có sản phẩm chuẩn bị login, khiến bọn phải tăng ca nghủ lại công ty đêm a… Tự em lấy , mọi thứ để ở bàn.” Cảm giác được phía sau lưng có đôi tay trắng mềm dán lên, Triệu Hoa nhanh chóng ngắt điện thoại.

   “Em cái tiểu tinh này, sáng sớm như vậy, muốn làm a?” Triệu Hoa xoay người ôm lấy Hoàng Tiểu Phỉ, tối hôm qua hai người từ KTV đến khách sạn, đặt trước phòng đôi xa hoa, thân thể hai người di động qua lại cái giường tròn lớn, lăn qua lăn lại hơn nửa đêm, đến hừng đông mới ngủ.

   “Sau lưng người ta gọi điện thoại, thành .” Hoàng Tiểu Phỉ vừa vừa lấy tay đặt bên sườn cọ cọ, khiến cho tiểu đệ đệ của Triệu Họa lập tức căng lên.

   “Còn sớm, lát làm vẫn kịp, chúng ta tiếp tục bồi bổ cảm xúc.” Triệu Hoa phen ôm lấy Hoàng Tiểu Phỉ, hai người về phía giường, Tiểu Phỉ trận hét chói tai, Triệu Hoa quen thuộc, dùng sức cố gắng liền vào.

   Thanh Hoàng Tiểu Phỉ như mật đường, sánh dính ẩm ướt, “ Hoa, mau, mau, mau hơn chút…”

   “Bác tài, có thể nhanh hơn chút , tôi còn thời gian a!” Cố Xán Xán nhìn đồng hồ, muốn thực mấy kế hoạch buổi sáng, có chút sốt ruột.

   , cũng phải vội vàng đầu thai, cần sốt ruột, cho dù vội đầu thai chăng nữa cũng phải tùy duyên a, mọi chuyện đều có thứ tự trước sau, muốn cho cũng được, thuận theo tự nhiên là tốt rồi.” Bác tài vừa , vừa bị chiếc siêu xe chạy vượt mặt.

   Nhìn thấy bác tài có dấu hiệu ngừng được, đem chuyện nhân sinh thao thao bất tuyệt, Cố Xán Xán ngoan ngoãn câm miệng.

   Tới chỗ ở của Triệu Hoa, nơi này có chút bừa bộn, tính là rất lộn xộn, Triệu Hoa là người biết giữ vệ sinh, điểm này có chút hợp ý với Cố Xán Xán, đem tài liệu bàn kiểm tra qua lần, đều đầy đủ hết, lấy xong liền chuẩn bị rời , trước khi , lại nghĩ đến, Triệu Hoa tăng ca đêm trở về, lúc về nhất định là nhớ cho cá ăn, quay lại làm việc đó.

   Nhìn thấy trong hồ cá hai con cá mập mạp ngắn ngủn, tự đáy lòng cảm thấy đáng , đây là quà sinh nhật mua cho Triệu Hoa.

   “Tiểu Bụi Bụi, Tiểu Hồng Hồng, mấy tháng nữa mang bọn ngươi tới nhà mới, vui !”

   Hai con cá béo thản nhiên vênh váo bơi lội, qua lại mổ lấy thức ăn.

   Nán lại hồi, Cố Xán Xán tự tin tràn đầy ra khỏi cửa, ở xe đem việc làm xong ghi lại vào sổ, đây cũng là trong những lí do Lâm Viện , quả thực bản thân làm việc theo kiểu máy móc, làm xong chuyện liền lưu lại vào sổ ghi nhớ.

   Qua buổi sáng, chạy qua chạy lại, cuối cùng cũng xong chuyện, đem tư liệu đưa cho người môi giới, sau giờ ngọ liền đến công ty làm.

   Ở thang máy đụng phải người cũng bộ dạng vội vàng, Hoàng Tiểu Phỉ.

   Hoàng Tiểu Phỉ cùng Triệu Hoa dây dưa, lại mất cả buổi sáng, bây giờ mới làm, lúc này nhìn thấy bạn của Triệu Hoa, đối thủ mất còn của mình Cố Xán Xán, tâm tình nhịn được vô cùng tốt, ở trước ngực bằng phẳng kia của Cố Xán Xán liếc mắt cái, ý khinh bỉ rất đậm, quả nhiên là sân bay, khó trách Hoa cũng muốn chạm vào nữ nhân này.

   Đối với ánh mắt khinh bỉ của Hoàng Tiểu Phỉ, Cố Xán Xán làm như thấy, ngực làm sao, chạy bộ tốn sức, tiết kiệm vải, cũng rũ xuống!

   cam lòng yếu thế trước cái liếc mắt đánh giá cao thấp của Hoàng Tiểu Phỉ, Cố Xán Xán tính cách quy mao liền phát tác, bởi vì Hoàng Tiểu Phỉ lại còn mặc chiếc váy ngày hôm qua, nhưng nhiều nếp nhăn hơn, đối với nghiệp dư như Hoàng Tiểu Phỉ, quả thực có khả năng phát sinh chuyện tình, trừ phi…

   Cố Xán Xán ngầm hiểu theo cách chính đáng, bởi vì vài khách lớn của mình sắp đàm phán thành công, Hoàng Tiểu Phỉ đều dùng thể xác và tinh của mình theo vị khách đó giao lưu triệt để, thành công cướp khách của .

   “Gần đây chuẩn bị mua nhà kết hôn, cho nên khá vội, giống Tiểu Hoàng , cũng biết từ trong nhà khách nào ra, hết ngày làm việc lại thâu đêm tăng ca, là vất vả.” Cố Xán Xán cười tủm tỉm nhìn nếp nhăn váy Hoàng Tiểu Phỉ .

   Nếu bình thường Hoàng Tiểu Phỉ nhất định phải cùng Cố Xán Xán ầm ĩ trận, mỉa mai châm biếm lẫn nhau, nhưng hôm nay chỉ sửa sang lại tóc, rời thang máy, ý vị thâm trường nhìn thoáng qua Cố Xán Xán, lưu lại sức lực, Cố Xán Xán chuẩn bị cãi nhau vẻ mặt mờ mịt.

   Thời điểm buổi chiều làm Cố Xán Xán vài lần lưu ý đến Hoàng Tiểu Phỉ, đều ngủ gật, chính mình cũng vừa tùy tiện xong, là làm lụng vất vả đêm , Cố Xán Xán thầm oán.

   Hết giờ làm việc hẹn Triệu Hoa cùng nhau ăn cơm, chủ yếu là về chuyện vay tiền mua nhà.

   “Tôi muốn phần bò bít tết.” Cố Xán Xán đem thực đơn đưa cho Triệu Hoa, thích ăn cơm Tây, thỉnh thoảng Cố Xán Xán cũng chợ mua thịt bò bít tết về tự mình làm, bất quá hôm nay xem như ngày trọng đại, cuối cùng cũng mua được nhà, cho nên ra ngoài xa xỉ phen.

   “Cho tôi phần salad, chín bảy phần.” Triệu Hoa cũng xem thực đơn, mở miệng . Uống ngụm nước trước mặt, làm chuyện đó suốt nửa ngày, khiến cho cả người thoạt nhìn rất mỏi mệt.

   “Công ty các cũng là, tháng nay, liên tục tăng ca lâu như vậy, quả thực chính là dùng người như gia súc vậy.” Cố Xán Xán có chút đau lòng.

   Công ty hai người đều ở khu Nhuyễn Kiện, biết nhau trong lần liên nghị, sau vẫn duy trì liên lạc, thường xuyên qua lại cảm giác tồi, tự nhiên mà kết giao như vậy được gần hai năm.

   Triệu Hoa nhìn Cố Xán Xán trước mặt,mặc áo sơ mi hoa văn trắng đen, quần ống rộng, toàn thân đều cảm giác được tư vị của nữ nhân, khỏi nhớ lại cảnh tượng triền miên của mình và Hoàng Tiểu Phỉ, càng cảm thấy mất kiên nhẫn.

   Kỳ thực Cố Xán Xán kinh khủng như vậy, nếu về nhan sắc, Cố Xán Xán tuyệt đối đẹp ngang với Hoàng Tiểu Phỉ, nhưng nam nhân là động vật kì quái, hơn nữa làm bạn trai hai năm, những thứ mới mẻ trước kia đều qua, trong cuộc sống chỉ còn lại đống chuyện nhặt, ví dụ như Cố Xán Xán mỗi lần ăn thịt bò đều gọi bò bit tết, bởi vì phân biệt được rốt cuộc nên để chín bao nhiêu phần, chỉ cần toàn bộ chín là được, lúc mới biết Cố Xán Xán như vậy, cảm thấy rất chân đáng , nhưng bây giờ, sau khi gặp qua đống người nhà nông dân của Cố Xán Xán, Triệu Hoa có chút ghét bỏ, cảm thấy Cố Xán chỉ là người nhà quê.

   Nghe Cố Xán Xán đến chuyện tăng ca, Triệu Hoa vẫn có chút ngượng ngừng, dù sao đây đều là lấy cớ, là con trai độc nhất trong nhà, điều kiện rất tốt, gần đây chuyện mua nhà đặc biệt phiền toái, muốn vừa làm vừa tìm nhà, mặc dù có ghét bỏ Cố Xán Xán, nhưng đối với cách làm việc của Cố Xán Xán, Triệu Hoa rất yên tâm, cho nên mỗi lần đều lấy cớ tăng ca, để cho Cố Xán Xán tự tìm, thấy được, cảm thấy thích hợp nhất, Triệu Hoa lại ra mặt.

   chuyển đề tài , “Công ty IT đều như vậy, công ty em phải cũng thường xuyên tăng ca sao, đúng rồi, lúc trước em có cơ hội thăng chức, thế nào?”

   “Có khả năng nhất là hai người, em và Hoàng Tiểu Phỉ, trong công ty, hai đứa em có thành tích đội khá tốt, có khả năng cuối cùng dựa theo thành tích quý này làm kết quả khảo sát, xem thực lực.” Hai người hòi, bít tết được bưng lên.

   “Ai, em còn hơi áp lực, Hoàng Tiểu Phỉ hôm nay làm còn mặc chiếc váy ngày hôm qua, nghe đồn ấy thường xuyên vì nghiệp hiến thân, điểm ấy em làm được a, có chút lo lắng!” Cố Xán Xán cầm lấy dao nĩa sáng loáng như tuyết giỡn.

   Mà Triệu Hoa hơi thoải mái, từ trước đến nay lén lút mờ ám với Hoàng Tiểu Phỉ, huống hồ tối qua ràng là ấy và mình cùng nhau, Cố Xán Xán như vậy, làm rất cao hứng.

   Vẻ mặt nghiêm túc , “Em sao bây giờ lại giống như mấy bà tám trong công ty, mỗi ngày rảnh rỗi truyền chuyện của người khác, công việc cạnh tranh là công việc, cuộc sống là cuộc sống, em thể vì công việc là chửi bới người khác.”

   Nghe Triệu Hoa nghiêm túc như vậy, Cố Xán Xán thè lưỡi, làm mặt quỷ, rất đáng , mặt tròn, mắt to, làn da tì vết, lại trang điểm che đậy, thực là cảnh đẹp ý vui, nhưng Triệu Hoa vừa mới cùng Hoàng Tiểu Phỉ thân thiết qua, thấy Cố Xán Xán rất bảo thủ, tại trong đầu Triệu Hoa toàn là bóng dáng của Hoàng Tiểu Phỉ, làm sao có tâm tư thưởng thức Cố Xán Xán hồn nhiên đáng như thế nào.

   đến Hoàng Tiểu Phỉ, Triệu Hoa cũng nhịn được, dứt khoát làm , nhưng nghe Cố Xán Xán còn khoảng thời gian mua nhà này rất mệt, buổi sáng bị phiền toái bên cho vay, Triệu Hoa lại mở được miệng, chỉ cảm thấy Cố Xán Xán giờ phút này quá mức dông dài.

   “Xán Xán, có chuyện muốn với em.” Triệu Hoa nhanh chóng đem miếng thịt bò trước mặt nhanh chóng giải quyết, Cố Xán Xán vẫn còn đấu tranh với phần ăn của mình.

   “Chuyện gì, , nghiêm túc như vậy, hơi lạ.” Nhìn Triệu Hoa làm ra vẻ mặt thâm tình cẩn thận, lại bộ dạng ngượng ngùng dám nhìn mình trực tiếp, Cố Xán Xán biết phải làm sao, cảm giác này chỉ có lúc đầu Triệu Hoa theo đuổi mình mới như vậy, lẽ bây giờ là muốn cầu hôn mình sao? Nghĩ đến đây, Cố Xán Xán hơi kích động, đối với miếng thịt trong miệng cũng thể nuốt xuống, bất quá cảm thấy hình như là phái nữ nên rụt rè chút, cho nên làm bộ dáng như cũ cắt miếng thịt bò, nhưng động tác hơn rất nhiều.

   “Xán Xán, em cũng biết, gần đây công việc rất bận, phải phụ trách hạng mục, lượng công việc rất lớn, áp lực cũng nhiều, sau lần lễ mừng năm mới đến nhà em, nhà em nhiều thân thích vây quanh như vậy, khiến có cảm giác áp lực lớn hơn, bằng chúng ta tạm thời chia tay thời gian .” Triệu Hoa cẩn thận tìm từ để .

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 3: ĐÊ TIỆN VÔ ĐỊCH
   Edit: KateChou
   Vốn Cố Xán Xán muốn tạo dáng vẻ cắt thịt bò tao nhã, ngay từ đầu thích ăn bit tết, nhưng cùng Triệu Hoa đến đây nhiều lần như vậy, cũng học được tư thế có chút thục nữ, nhưng nghe Triệu Hoa vừa như vậy, đường dao của nhất thời sai lệch, nguyên bản chỉ là giả vờ giả vịt cắt thôi, bây giờ tinh thần căng thẳng, hơi dùng lực, dao cắt trúng phần xương bên cạnh, miếng thịt trượt dĩa, sau đó bay ra ngoài, rơi xuống chân bàn phía đối diện…
   Cố Xán Xán bị dọa nhảy dựng, bất chợt đứng lên, muốn đem miếng thịt kia về, bất quá bởi vì rất kích động, tay còn cầm dao, hết sức dọa người.
   Triệu Hoa chột dạ, lúc chuyện dám nhìn Cố Xán Xán, cho nên để ý phần thịt trong dĩa của bay , mà chỉ nhìn thấy mình vừa dứt lời, Cố Xán Xán này đột nhiên giơ dao về phía mình, nhớ đến trước đây mạng có lưu truyền tin tức ngắn, nữ sinh học viện y khi chia tay cho người bạn trai kia sáu mươi nhát dao, nhát dao tránh được chỗ yếu hại, chỉ tính là vết thương , tuy Cố Xán Xán xuất thân từ học viện y, nhưng nghĩ đến tính cách quy mao kia lúc bình thường của , loại chuyện này phải có khả năng phát sinh, nhất thời liền luống cuống.
   “Em muốn làm gì? Xán Xán, chúng ta từ từ chuyện!”
   Cố Xán Xán giơ dao, đến trước mặt Triệu Hoa, Triệu Hoa trong nháy mắt mồ hôi lạnh ứa ra sau lưng, biết Cố Xán Xán tuy thoạt nhìn thân thể xinh, nhưng rất khỏe mạnh, vốn tủ quần áo ở chỗ có vị trí hơi che cửa sổ, thấy tủ quần áo quá to, nặng, dám dịch chuyển, cũng nghĩ tới người như Cố Xán Xán lại có thể dễ dàng đối phó, thân thể bé kia cất giấu sức lực rất lớn, nghĩ đến cha của Cố Xán Xán ở nông thôn, bán thịt heo, hơn trăm cân, tay có thể vác , Triệu Hoa liền khẩn trương.
   xin lỗi, em phải cố ý.” Cố Xán Xán đến gần chú ý đến thần sắc của Triệu Hoa, vẻ mặt xấu hổ giải thích, vừa vừa đem dao hung hăng cắm vào miếng thịt, cầm về chỗ.
   Triệu Hoa nhìn thấy dao nĩa cắm vào miếng thịt, run rẩy phen, cảm giác cây dao kia như xiên vào chính mình, hận thể lập tức liền rời .
   vừa mới gì?” Cố Xán Xán ngồi vào vị trí của mình, vẻ mặt ôn hòa hỏi.
   , có gì, muộn rồi, Xán Xán, chúng ta về .” Triệu Hoa lúc này đây giành chi trả hóa đơn, tìm đại cái cớ, quá mệt mỏi, về trước, để Cố Xán Xán tự trở về, sau đó nhanh chóng bỏ trốn mất dạng.
   xe taxi, mãi đến khi nhìn thấy Cố Xán Xán nữa mới thở dài nhõm hơi.
   Càng nghĩ càng ủy khuất, phải là chia tay sao, có cái gì nên lời, mình như vậy, Cố Xán Xán chắc là hiểu .
   Lúc này nhìn thấy cuộc điện thoại gọi đến di động, mặt nhất thời thay đổi biểu cảm, nhận máy.
   “Nhanh như vậy nhớ ?”
   “Sao , biết còn cố hỏi, người ta muốn hỏi với Cố Xán Xán chưa, bằng người khác hiểu lầm em cướp bạn trai của ấy.” Hoàng Tiểu Phỉ thanh ôn nhu, có chút nũng nịu, Triệu Hoa vừa cùng hoan ái qua, lỗ chân lông toàn thân đều giãn nở, sợ hãi lúc trước cũng mất theo tốc độ ánh sáng.
   “Khụ khụ, Tiểu Phỉ, có chút phiền toái, em cũng biết Cố Xán Xán này đặc biệt rất khó đoán, sợ ra, ấy có phản ứng quá khích gì đó, dời lại hai ngày sau .”
   “Có cái gì a, dù sao sớm hay muộn cũng phải , nếu dám , em giúp , như vậy , ngày mai tan tầm tới công ty đón em, em giúp giải quyết.” Hoàng Tiểu Phỉ chỉ sợ loạn .
   Triệu Hoa lại do do dự dự, và Hoàng Tiểu Phỉ lén lút lâu, vẫn chưa vượt qua giới hạn đó, cảm thấy nữ nhân nên giống như Hoàng Tiểu Phỉ vậy, gợi cảm diễm lệ, hơn nữa đêm qua giao hợp, lại tâm dương khó nhịn, nhưng đối với Cố Xán Xán quen hai năm hiểu sao có chút chột dạ, dù sao vừa mới gặp gia đình ấy, vừa mới mua nhà liền chia tay, có điểm rất khó .
   Lúc vừa quen nhau, còn muốn về quê Cố Xán Xán chơi, quê hương ấy phong cảnh rất đẹp. Kết quả Cố Xán Xán cự tuyệt, người nhà ở quê rất nghiêm túc, con mang bạn trai trở về đại biểu cho phải kết hôn, nên dễ dàng dẫn về.
   Trước kia Triệu Hoa căn bản để ý, nhưng bây giờ nghĩ lại càng ngày càng chột dạ, bất quá Hoàng Tiểu Phỉ ở đầu bên kia điện thoại ngọt ngào như mật, qua lại vài câu, rất nhanh khiến Triệu Hoa đem chút chột dạ đó quăng ra sau đầu.

   Cố Xán Xán hơi mất mát tự mình về, nghĩ tới trong lúc tưởng cầu hôn, mà lại áp lực công việc rất lớn, cũng có thể lý giải, việc mua nhà giao cho bên cho vay, về sau công việc cũng thể dễ dàng thay đổi, quyết định ngày mai với Triệu Hoa, còn phần gửi ngân hàng, sau này có thể phụ trách trang hoàng, có thể giảm bớt chút áp lực cho .
   Ngày hôm sau là thứ Sáu, sau đó là cuối tuần, người chăm chỉ cũng bắt đầu lơ là công việc.
   Hôm nay Hoàng Tiểu Phỉ ăn mặc hết sức xinh đẹp, mặc váy liền lộ vai màu vàng, tơ tằm gợi cảm, buổi chiều ngừng vẽ loạn mặt, hình như có hẹn, biết lại câu được tên ngốc nào, nhìn qua bộ dáng rất đắc ý.
   Mà Cố Xán Xán cũng thừa dịp rảnh rỗi nhắn cho Triệu Hoa mấy tin.
   Triệu Hoa muốn tới công ty , Cố Xán Xán rất cao hứng, buồn bực tối qua thành hư , cũng đều gặp qua cha mẹ, còn cầu hôn cái gì, rất làm kiêu, cuộc sống cũng phải phim truyền hình, như bình thường là được.
   vất vả mới chờ được tới giờ tan tầm, Cố Xán Xán nhanh chóng dọn dẹp đồ đạc, ra khỏi thang máy nhìn thấy Triệu Hoa ngồi ở khu nghỉ ngơi đại sảnh chờ mình, như muốn nhảy bắn qua bên đó.
   / Em có lời với em/.” Hai người cùng mở miệng.
   Cố Xán Xán con ngươi mặt cong cong, cười khẽ, “Vậy trước .”
   Hôm nay Cố Xán Xán mặc chiếc váy liền màu trắng thuần khiết, khoác áo khoác dệt màu xanh lá mạ, rất xinh đẹp trong lành, giờ khắc này, Triệu Hoa bỗng có chút nên lời.
   Nhưng nhìn thấy đôi giày cao gót đến phía sau Cố Xán Xán, Hoàng Tiểu Phỉ mặc áo tơ tằm gợi cảm vô cùng, nháy mắt lấy lại dũng khí.
   “Chúng ta chia tay .”
   Lời ra khỏi miệng, Hoàng Tiểu Phỉ cũng tới trước mặt, thể hết, tay kéo Hoàng Tiểu Phỉ qua, đem ôm vào trong ngực, “ và Tiểu Phỉ tình nhau, chúng ta chia tay .”
   Cố Xán Xán trong nháy mắt chuyện gì xảy ra, nhìn thấy Hoàng Tiểu Phỉ kia mặt đắc ý dạt dào, bộ dáng bạn trai Triệu Hoa bảo vệ che chở, bị chọc giận nở nụ cười.
   ấy tình nhau? tuần trước ấy còn cười nhạo bạn trai em là người ai thèm, là người nghèo nàn, muốn khí chất có khí chất, đòi tiền có tiền, ở lâu liền lộ mặt là vai phản diện, là bữa ăn chất lượng kém.”
   Lời này đích xác Hoàng Tiểu Phỉ qua, bực bội Cố Xán Xán mỗi ngày đều bộ dạng ý chí chiến đấu sục sôi, tự nhiên đâm thọt vài câu.
   Chạm mặt Triệu Hoa, Hoàng Tiểu Phỉ đương nhiên tuyệt đối thừa nhận.
   “Xán Xán, đồ có thể ăn bậy, thể lung tung. khó chịu vui, tôi cũng có thể lý giải, dù sao vì chuyện mua nhà của Triệu Hoa mà chạy trước chạy sau, vất vả lâu như vậy, còn chọn được chỗ hoa viên Tân Thành tốt, chúng tôi rất cảm kích , nhưng tình cảm thể miễn cưỡng, chúng ta bây giờ, hẳn là rất ràng, mọi người đều là người trưởng thành, thích hay thích cũng ép nhau được, đúng .”
   Qua lời Hoàng Tiểu Phỉ vừa , Triệu Hoa sống lưng thẳng hơn, cảm thấy đúng vậy, tình cảm là thể miễn cưỡng, lúc trước theo đuổi Cố Xán Xán là thích , nhưng bây giờ thích, còn tình cảm cũng có cách nào.
   ôm Hoàng Tiểu Phỉ, lý lẽ hùng hồn , “Xán Xán, chúng ta cho dù phải người , nhưng cũng có thể là bạn. Đúng rồi, em vừa muốn gì?”
   Bạn cái nhà , Cố Xán Xán tại muốn đạp chết đôi cẩu nam nữ trước mặt.
   Bất quá nơi này là công ty, Cố Xán Xán da mặt dày như Hoàng Tiểu Phỉ, loại chuyện này làm được, chỉ có thể nặng nề mở miệng , “Em muốn em có hơn mười vạn gửi ngân hàng, có thể dùng để trang hoàng nhà mới, bây giờ xem ra cần nữa.”
   Triệu Hoa nghe xong lời Cố Xán Xán, trong nháy mắt mặt tái , sớm biết hẳn là hoãn lại chút chuyện chia tay Cố Xán Xán, ít nhất cũng chờ trang trí nhà cửa xong, rất hối hận.
   Hoàng Tiểu Phỉ đột nhiên cảm giác nam nhân bên cạnh bất thường, vội vàng mở miệng, “Nhà của tôi cùng Hoa cần quan tâm nữa, chúng tôi tự mình trang trí.”
   “Vậy chúc mừng hai người.” Cố Xán Xán cơ hồ nghiến răng nghiến lợi, xoay người bước , sợ mình nếu , nhịn được mà giết đôi cẩu nam nữ này.
   “Chờ chút.” Thấy Cố Xán Xán vội vàng ra ngoài, Hoàng Tiểu Phỉ cũng nhanh chóng đuổi theo, còn quay đầu lại ôn nhu săn sóc đối với Triệu Hoa câu, “ Hoa, em sợ Xán Xán nghĩ luẩn quẩn trong lòng gặp chuyện may, em khuyên ấy vài câu.”
   đương nhiên phải tới khuyên, cách Triệu Hoa xa, làm bộ dáng như thân mật, lại giọng bên tại Cố Xán Xán chế giễu , “Cố Xán Xán, nếu tôi là , liền lập tức từ chức chạy lấy người, mất mặt chết được, còn mỗi ngày chạy trước chạy sau lo mua nhà chuẩn bị kết hôn, kết quả người ta vốn là thích .”

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 4: LÃO NƯƠNG MUỐN MUA NHÀ
   Edit: KateChou
   Cố Xán Xán chạy như bay về chỗ ở của mình.
   Phòng thuê cách công ty xa, giờ phút này tựa như túi thuốc nổ, kích nổ lớn.
   là rất giận.
   Đời này chưa từng gặp qua loại chuyện đáng tức giận như vậy.
   Lúc trước quen với Triệu Hoa rất tốt, ổn định, hai người trong lễ mừng năm mới còn cùng nhau về nhà, mới vừa được tháng, ta cư nhiên đưa ra cầu chia tay, lại còn là ôm Hoàng Tiểu Phỉ chia tay với mình.
   Cố Xán Xán làm việc rất nghiêm túc, chỉ là về mặt tình cảm giỏi, thành phần gia đình đơn giản, đều là nông dân, thân thích nhiều, quan hệ hòa hợp vui vẻ, mâu thuẫn lớn nhất trước giờ là nhà phía đông đem trứng chim của nhà tây cho , ầm ĩ trận, cách hai ngày lại tốt, lớn lên trong hoàn cảnh này, ai cũng thể trông vào tâm cơ thâm hiểm của Cố Xán Xán, căn bản hiểu vì sao Triệu Hoa lại gạt mình, Triệu Hoa cùng về nhà gặp cha mẹ, cũng gặp qua cha mẹ ta, ta ở trước mặt ba thề non hẹn biển muốn kết hôn với , sao trong nháy mắt liền nhanh chóng biến thành thích , vậy những chuyện lúc trước là có ý gì?
   Cố Xán Xán nghĩ được, càng nghĩ càng mơ hồ.
   Hôm qua ba gọi điện, hỏi ngày kết hôn định chưa, còn mười tám tháng sáu là ngày tốt, bằng chọn ngày đó luôn.
   Thanh ông lộ ra vẻ hài lòng hả dạ, đại khái là cảm thấy con rốt cuộc cũng xuất giá, cần lo buồn nữa. Hơn nữa, dựa vào tính tình kia của ba , hấp tấp, ông mười tám tháng sáu là ngày tốt, phỏng chừng tuyên bố với cả thôn con mình kết hôn vào ngày mười tám tháng sáu…
   Cố Xán Xán càng nghĩ càng đau đầu, thể suy nghĩ tiếp, muốn tìm chuyện gì đó để làm.
   đem cuốn sổ của mình ra, những chuyện có quan hệ với Triệu Hoa đều gạch bỏ hết.
   Với cuốn sổ trống, Cố Xán Xán cơ hồ mảnh mờ mịt, vốn kế hoạch mua nhà ở, trang hoàng, kết hôn, tất cả đều mất , hết thảy đều phải bắt đầu lại từ đầu.
   Nghĩ đến Hoàng Tiểu Phỉ kia thay đổi trước sau, tuần trước còn khinh bỉ Triệu Hoa vô cùng, tuần sau cùng với Triệu Hoa nhau, Cố Xán Xán tuy rằng rành về mặt tình cảm, nhưng cũng phải kẻ ngốc, Triệu Hoa trước đó và bây giờ khác nhau chính là có nhà ở, buồn cười là căn nhà này vất vả hỗ trợ mua.
   Mờ mịt lâu, Cố Xán Xán cuối cùng ở chỗ trống trang giấy, viết xuống, “Mua nhà, lão nương muốn mua nhà cho chính mình!”
   Cố Xán Xán tính tình giống ba , cũng là người hay nôn nóng, làm liền làm, chủ yếu là bây giờ nếu kiếm được chuyện cần làm, nghĩ đến hai người đê tiện Triệu Hoa và Hoàng Tiểu Phỉ, điên mất, càng nghĩ lại càng buồn bực, cái đồ Triệu Hoa kia cho dù thích người khác, chia tay với mình, cũng đừng chọn đồng nghiệp của mình a, mỗi ngày trong công ty, ngẩng đầu thấy cúi đầu gặp, rất xấu hổ, nghĩ đến Hoàng Tiểu Phỉ còn đắc ý dào dạt khuyên từ chức chạy lấy người, Cố Xán Xán tuyệt đối từ chức, làm gì sai, dựa vào cái gì phải rời khỏi, phải từ chức cũng nên là ấy.
   thể nghĩ nhiều, vẫn là nên tìm chuyện để làm , còn nghĩ nữa là đem đầu của mình gãi thành tổ chim a.
   Cố Xán Xán tính toán, bắt đầu với hơn mười vạn, đặt cọc ba phần, nhiều nhất là năm mươi vạn, nhà ở cho gia đình ít người giá cả so với kiểu nhà bình thường cao hơn chút, dù sao việc này trong xã hội thoải mái cho vay tạm thời ba bốn mươi vạn, nhưng miễn cưỡng gom góp, có người hơn mười vạn vẫn có thể bị làm khó dễ.
   có khuynh hướng muốn mua căn trong khu nhà gần công ty, nơi này kinh tế phát triển, nhà ở mua lo cho thuê được. Chính tại tiền thuê nhà cũng xấp xỉ hai ngàn, mua căn nhà độc thân, mỗi tháng góp cũng gần hai ngàn, coi như đóng tiền thuê nhà, nhưng quan trọng là, căn nhà này về sau thuộc về chính mình, hơn nữa giá nhà còn có thể tăng lên.
   xem qua nhiều nhà trong hơn tháng, đối với quy trình mua nhà cũng quen thuộc. trước tiên lên mạng, mở web, chọn phạm vi khu Uyển Bình thành phố Hạ Châu, giới hạn giá cả 50 vạn, quả nhiên xuất ít nhà ở.
   Những căn nhà sử dụng qua nhiều năm, Cố Xán Xán trực tiếp xem , thiên về nhà có thang máy, có thể ngắm cảnh trước cửa sổ, bất quá phòng như vậy ít hơn, giá cả cũng hơi cao.
   Vốn thời điểm giúp Triệu Hoa mua nhà, tài chính đầy đủ, hơn ba mươi vạn đặt cọc có thể mua căn hơn trăm vạn, có nhiều lựa chọn.
   Mãi đến khi thấy căn hộ có ban công hướng nam ở Trung Quảng Đại Hạ, Cố Xán Xán nhìn ảnh chụp, lập tức động tâm, Trung Quảng Đại Hạ là khu nhà ở của giới thương nhân, trong đó khu giải trí đều có, tiền thuê cũng cao, mặt viết 48 thước vuông, trừ phần ban công, trong nhà còn có 40 thước, giá năm mươi ba vạn, vừa vặn với tính toán, lập tức bật người dậy gọi điện đến người môi giới họ Mã.
   chuyện điện thoại xong, hẹn ngày mai buổi sáng mười giờ xem nhà.
   Ngày mai cuối tuần, Cố Xán Xán cảm thấy cũng thích hợp, đồng ý hẹn gặp, chuẩn bị ngày mai cả ngày xem nhà ở.
   Từng bước từng bước tìm cũng đặc biệt vất vả, bất tri bất giác nhìn thấy đồng hổ điểm hơn mười hai giờ tối, hơn nữa người môi giới có vẻ vui, công ty của người ta cũng tan tầm, bây giờ gọi điện hẹn thời gian ngày mai, Cố Xán Xán sửa lại ghi chú quyển sổ, chuẩn bị ngày mai tiếp tục gọi.
   Vừa tới hừng đông, Cố Xán Xán mở to mắt, nhìn nhìn thời gian, thấy hơn mười giờ, xong rồi, mình hẹn mười giờ xem nhà ở Trung Quảng Đại Hạ, đây chính là căn nhà hôm qua mình xem rất vừa ý, xem nhà rất chú ý duyên phận, có đôi khi bỏ qua liền đánh mất, cưỡng cầu được, nếu xem xong, chủ nhà đột nhiên muốn bán, hoặc là mình chùn bước, chủ đem nhà bán cho người khác, hay chủ nhà muốn tăng giá, các loại vấn đề đều có, nhưng đầu tiên cần phải xem, hết thảy đều có thể xảy ra.
   Bây giờ người xem nhà đặc biệt nhiều, khi Cố Xán Xán chạy vội đường, người môi giới họ Mã kia dẫn theo hai tốp người xem, bởi vì chủ nhà dễ hẹn, lúc hẹn được, khách hàng tốt nhất tập trung lại đây xem, nhà tốt lo bán được, người khách thứ nhất cũng rất muốn mua, vừa vặn người khách này cũng họ Cố, Tiểu Mã liền muốn bị làm cho hồ đồ.
   Ở cửa Trung Quảng Đại Hạ, người đàn ông mặc tây trang giày da đứng, đầu năm nay năm tây trang ngoại trừ ông chủ chính là nhân viên nghiệp vụ.
   Người đàn ông cầm điện thoại quát với đầu bên kia, “Lưu Tử Quân, cậu phải hẹn mười giờ gặp mặt ở dưới lầu Trung Quảng sao? Người đâu?”
   ấy còn chưa tới? thể nào! phải tôi với cậu, Mã liệt đồng chí, cậu nếu để cho tôi với ấy cậu có chín sổ tiết kiệm, đứng tên tám nhà, ấy bật dậy lập tức bay tới đây gặp cậu, cậu xem, cậu muốn cậu tiền lương năm nghìn, xe nhà, con đầu óc có bệnh mới liều mạng chen chúc trước mặt cậu.” Điện thoại bên kia thanh trào phúng cắt ngang.
   “Lưu Tử Quân, cậu cũng tồi, phải cậu ở trước mặt mẹ tôi khoác lác có người con đặc biệt tốt muốn giới thiệu cho tôi, làm cho bà sốt ruột, kiên quyết muốn tôi làm thân, việc này cậu rước lấy, cậu phụ trách, đợi hai phút nữa, ra, tôi chạy lấy người!” Mã Liệt cầm điện thoại tức giận, vừa mới trải qua cuộc hôn nhân thất bại, muốn nhanh như vậy quen người khác và vân vân, tên Lưu Tử Quân này ở trước mặt mẹ càn rỡ đem kia khoa trương đến trời, cái gì mà đặc biệt hiền lành nhu thuận, kiên quyết buộc lại đây, kết quả là làm cho ngây ngốc hồ đồ đứng ở building này đợi lâu như vậy.
   “Mã ca, tôi nhận sai còn được sao, tôi lập tức gọi điện cho ấy, cậu chờ chút, mười phút nữa, nếu ấy xuất , Minh Nhi tôi tới trước mặt dì chịu đòn nhận tội a.” Lưu Tử Quân đợi Mã Liệt đáp lời liền ngắt máy.
   Nghe thanh đô đô trong điện thoại, Mã Liệt biểu cảm tình bất định.
   Cố Xán Xán từ taxi chạy vội đến, lại lần nữa cảm thấy ông trời vẫn chiếu mình, khiến cho nhanh chóng bắt được xe, muộn hơn mười phút, hẳn là còn kịp, rất xa liền nhìn thấy người mặc tây trang đứng trước cửa Trung Quảng Đại Hạ, vẻ mặt buồn bực, vội vội vàng vàng chạy đến.
   là Tiểu Mã phải , xin lỗi, tôi đến trễ.” Cố Xán Xán vẻ mặt ân hận bày ra tươi cười lấy lòng.
   Thời điểm Cố Xán Xán cười rộ lên ánh mặt trời có sức cuốn hút, hai răng nanh thập phần đáng , Mã Liệt vốn rất giận, nhưng vừa thấy Cố Xán Xán cười, tóc đuôi ngựa, mặc áo thun trắng, trước ngực còn có con thỏ lưu manh, phối hợp với quần bò thoải mái, giày vải màu lam, làm cho Mã Liệt trực tiếp ngây ngẩn cả người, đây là Lưu Tử Quân giới thiệu cho mình sao? phải sinh viên !
   Thưởng thức của Lưu Tử Quân biết, hai người là bạn thân, người phụ nữ của Lưu Tử Quân đều là loại tóc quăn chân dài, lần này giới thiệu tuyệt đối hiền lương thục đức, Mã Liệt suy nghĩ, chắc cũng thoát khỏi loại hình đó, hoàn toàn thể tưởng tượng được chính là mặt tròn như vậy, mặt cũng có lớp phấn dày, chạy đến thở hổn hển, còn gọi mình là “Tiểu Mã”? Cũng chỉ có mẹ mới gọi như vậy.
   Cố Xán Xán thấy người môi giới hơi ngẩn ngơ, bộ dáng cũng cao lớn khôi ngô, giống như người môi giới, thân tây trang giống như là tổng cái gì a, bất quá bây giờ người môi giới cũng kiếm được nhiều tiền, bán được căn nhà, người môi giới được chia hoa hồng, còn có mấy cái tạp nham khác, tùy ý kiếm vạn, so với tiền lương còn cao hơn, cho nên cũng dám coi khinh người ta.
   là?” Mã Liệt quên tên Lưu Tử Quân cho biết, có chút ngượng ngùng hỏi.
   “Tôi họ Cố, chúng ta lên .” Cố Xán Xán hẹn xem rất nhiều nhà, thời gian sit sao, hơn nữa người môi giới cũng chưa gì, hết thảy chờ nhìn nhà rồi bàn lại.
   Trung Quảng lầu có rất nhiều nhà ăn, Mã Liệt nghĩ muốn ăn cái gì đó với mình, ở cửa chờ lâu như vậy, quả muốn tìm chỗ ngồi, liền theo vào, đồng thời đối với hấp tấp này có chút cảm tình, ít nhất phải dạng kệch cỡm, cảm giác rất được.
   “Cố tiểu thư năm nay bao nhiêu, xem ra còn rất .” Mã Liệt mở miệng hỏi xong, muốn đập đầu vào tường, tốt nhất nên hỏi tuổi của nữ, tên Lưu Tử Quân kia khẳng định cười nhạo mình, có thể ôm kêu muội muội.
   Cố Xán Xán kinh ngạc nhìn thoáng qua Tiểu Mã, thấy vẻ mặt ảo não, hơi hiểu , người môi giới này mới làm, bình thường người môi giới thuần thục gọi là chị Cố, bề ngoài kính trọng, cũng hỏi mình nhiều, đầu năm nay có tiền đều được.
   “Tôi năm nay hai mươi tám tuổi, vừa văn có hơn mười vạn gửi ngân hàng.” Cố Xán Xán giải thích điều kiện của mình chút, đủ để đặt cọc căn nhà .
   này thẳng thắn khiến Mã Liệt hoàn toàn ngạc nhiên, vừa mới gặp mặt, tuổi cũng giấu, thực nhìn ra đến hai mươi tám, nhìn qua cũng chỉ là bộ dáng của mới qua hai mươi, càng khiến cho giật mình chính là ngay cả sổ tiết kiệm ngân hàng cũng . Mã Liệt có chút ngượng ngùng chính mình thẳng thắn thành khẩn, nhưng trải qua hôn nhân thất bại, khiến có dũng khí, khi vào trong thang máy, hai người nữa, nhưng Mã Liệt cảm thấy độ rung động trong lòng mình đối với Cố Xán Xán giống như thang máy lên tầng, trong nháy mắt từ từ lên, này quá thà, làm cho có cảm giác an toàn.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :