1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   CHƯƠNG 43: XAO ĐỊNH HÔN (1)

   Edit: KateChou

   Ngạn ngữ , chưởng quyết định đánh rất đau, lão Cố phải chưởng quyết định, nhưng ông đánh người đặc biệt đau.

   Đặc biệt rất đau, giống như bà tay của vợ, nhàng vỗ, còn có chút tình thú bên trong, cái tát này chút tình thú cũng có, chỉ còn lại cảm giác nóng rát.

   Có lữ đối với số ít người ham JJ mà , nóng rát cũng là tình thú, nhưng lão Mã tuyệt đối phải người như thế a, cho dù ông có ham muốn như vậy, cũng hy vọng cùng ông lão mặt nhăn còn có râu đùa giỡn JJ a.

   Cố Xán Xán mở to mắt, mặt tròn tròn, ánh mắt cũng mở to tròn tròn, biết mở miệng gì… chấn kinh quá độ (┬_┬).

   Lão Cố đánh lão Mã cái tát, cười ha ha hỏi, “Thân gia, cảm giác thế nào, tốt lên chút nào , thư thái ?”

   Mã Văn Hùng bỗng dưng bị đánh cái, đối phương còn cười ha ha hỏi có thư thái ? Muốn lật bàn quá mà… Đụng đến cái bàn mặt đá cẩm thạch trước mắt, quên , ông có khí thế kia của vợ mình.

   Nhìn thấy vợ vào, Mã Văn Hùng mặt đau quá, rất muốn khóc, nếu có người ngoài, chắc chạy vào trong lòng vợ làm nũng: ông ấy khi dễ tôi…

   Bất quá nhìn đến con dâu thiếu chút nữa ngã từ ghế xuống, ánh mắt mở to, long lanh, cái trán còn đeo băng gạc, hai má đầy thịt, giống con sóc hoảng sợ, Mã Văn Hùng muốn phát tác lại thế nào cũng phát tác được, miễn cưỡng bị bộ dạng lóng ngóng này của con dâu níu bức trở về.

   “Ha ha, sao, sao, mặt tôi bị chuột rút, thiếu chút nữa bị trẹo, thân gia làm đúng, bây giờ tốt hơn nhiều.” Mã Văn Hùng giương miệng làm vận động co duỗi, là rất đau, nhưng vẻ mặt linh hoạt hơn nhiều, lúc nãy trước khi bị đánh thịt giống như bị nhiễm độc, có biểu cảm gì, bây giờ nét mặt phong phú hơn, răng tựa hồ cũng đau ___ bởi vì mặt quá đau, đau đớn dời , tuyệt!

   là như vậy sao?” Cố Xán Xán rốt cuộc cảm thấy cảnh này thực quỷ dị a, nhìn Tiểu Mã rồi đến mẹ Tiểu Mã xin giúp đỡ.

   Ngô Ngọc Mai cũng bị doạ nhảy dựng, thấy chồng quả nhiên nhăn mặt, ra chỉ là hiểu lầm, nhìn thấy tiểu nha đầu kia cũng bị làm tỉnh lại, kiềm được đến bên cạnh Xán Xán, cười , “Con tỉnh rồi, dì bảo phục vụ mang khăn nóng đến, con lau mặt , dì gọi món bạnh bột lọc củ cải muối con thích ăn, con còn bệnh, lát nữa có thể ăn ít.”

   Chuyện vừa rồi làm Cố Xán Xán sợ hãi, trái tim đập chậm hai nhịp, hoá ra là sợ chuyện đâu, mở to miệng hô hấp.

   Vì thế người nhà lại tiến vào giai đoạn chuyện hoà bình trìu mến, tựa hồ bởi vì cái tát này, khí thêm sôi nổi ít, Cố Hữu Tài mặt mày hớn hở vểnh râu khoe, “Ông ngoại Xán Xán là lão trung y có tiếng, được xưng thiết thủ, thời điểm tôi theo đuổi mẹ Xán Xán ít lần bị đánh, bất quá càng bị đánh thân thể càng tốt, mới trước đây bị ngã tổn thương lưng cũng được đánh cho khoẻ lại. Tay này của tôi, cũng là theo ông ấy mà luyện ra, bất quá tôi còn chưa hoàn thiện, thân gia, ông nếu lần tới còn có vấn đề gì, tôi dẫn ông tìm ông ngoại Xán Xán, bảo đảm đánh đúng chuẩn giúp ông thoải mái.”

   Mã Văn Hùng trong đầu có vạn con bò chạy qua… Còn nữa à, ông đánh tôi đau đến mất cảm giác, ông còn định để ba vợ ông đánh tôi, đầu óc tôi bị nước vào mới đưa mặt để người ta đánh, cười gượng , “ cần, cần, đừng khách khí.”

   Cố Hữu Tài vẻ mặt nghiêm túc , “Thân gia, đây là bệnh của ông, có bệnh phải trị sớm, vừa rồi ông xem, nguy hiểm, lớn tuổi, lỡ như trúng gió vân vân tốt, ông nghĩ xem sức khoẻ tốt vì chính mình cũng vì con cái, cũng thể bỏ qua trị liệu a!”

   Mã Văn Hùng muốn rít gào, ông mới có bệnh, ông mới bỏ qua trị liệu…

   Lúc này người phục vụ mang khăn nóng vào, Xán Xán tiếp nhận khăn nóng, thoải mái lau mặt, lập tức thanh tỉnh hơn nhiều, lại dặn người phục vụ mang thêm cái khăn lạnh đến, vì nhìn thấy ba của Mã Liệt miễn cưỡng cười vui, bộ dạng ba mình nước miếng tung bay, Xán Xán trong nháy mắt như hiểu ra cái gì, đợi người phục vụ mang tới khăn lạnh, đưa cho Mã Văn Hùng, “Chú Mã, chú cũng lau mặt .”

   Khi cái khăn lạnh dán mặt, Mã Văn Hùng trong nháy mắt muốn rơi lệ, thoải mái, quả nhiên con là áo bông tri kỉ, con dâu này chưa vào cửa nhu thuận như vậy.

   Cố Hữu Tài tuyệt đối là có tinh thần đồng đội, làm cho Mã Văn Hùng trong nháy mắt hảo cảm với con dâu lập tức tăng vọt, dâng nhanh tới đỉnh.

   Lúc này con trai ngốc của ông chuyện với nhạc phụ tương lai, vợ ở đâu đó phân phó phục vụ, đồ ăn phải nhạt… Chỉ có con dâu là tri kỉ, cho mình cái khăn lạnh lau mặt, sau đó lại ngoan ngoãn ngồi bên, cũng nhìn mình chê cười, gào khóc, cảm động quá.

   được, cho dù thân gia đồng ý sang tên, cũng phải thể, cùng lắm để con dâu tiếp tục mua nhà ở trạm xe phía Tây, bên này trưởng bối chúng ta làm như tặng lễ vật.

   Quyết định chủ ý như vậy, Mã Văn Hùng liền thoải mái hơn, hồn nhiên quên lúc ban đầu là ai đồng ý a.

   Cố Xán Xán cảm thấy đặc biệt vui mừng, ba cùng ba mẹ của Tiểu Mã đều hoà thuận nhau, ăn cơm cũng ăn vui vẻ, mẹ Tiểu Mã vì chiếu cố , cơ bản chỉ gọi thức ăn rất nhạt, cũng ăn phần bột lọc củ cải muối, vì bị thương thể ăn nhiều, chỉ là lại cảm thấy ăn rất ngon, cho nên gắp cho ba Mã Liệt ngồi ở bên cạnh mình miếng.

   Mã Văn Hùng đắc ý, gắp miếng bột lọc củ cải muối, giống như thị uy nhìn thoáng qua Cố Hữu Tài, hắc hắc, là con ông cho tôi a.

   Cố Hữu Tài thân gia đây đắc ý gì, phải chỉ là củ cải sao, ở nông thôn nắng thu được vại, nhìn còn dài hơn.

   Bất quá nhìn vẻ đắc ý của thân gia, ông cũng khiêu khích mang chén sang, ý bảo con gắp cho.

   Cố xán Xán hiểu lão Cố nhà sáp đến vui vẻ gì, phải thích ăn củ cải sao, bất quá vẫn gắp cho ông miếng.

   Sau đó Tiểu Mã ưỡn ngực, như làm nũng, cọ cọ Xán Xán, Cố Xán Xán gì, cũng gắp cho miếng, bàn những người khác đều gắp cho, gắp cho mẹ Tiểu Mã cũng được, Cố Xán Xán lại gắp cho bà miếng, xong vòng, chỉ còn lại miếng cuối cùng.

   Cố Hữu Tài và Mã Văn Hùng, như hổ rình mồi nhìn miếng cuối cùng, đôi bên hết sức căng thẳng, mắt thấy ai ăn xong trước người đó thành công. Xán Xán quay đầu thấy Tiểu Mã ăn xong miếng bột lọc, khoé miệng còn dính hạt vừng, rất đáng , yên lặng đem miếng bánh cuối cùng trước mặt gắp lên, đưa vào trong bát Tiểu Mã, “ ăn .”

   Tiểu Mã rất vui, quả nhiên vợ rất chăm sóc, vợ mình nhất, nhất định phải nhanh chóng mang về nhà.

   Cơm ăn xong, cảm tình tăng lên, bữa cơm xong mọi chuyện cũng quyết định xong rồi, người ta bàn chuyện đều thích như vậy, có lẽ ăn no, chỉ số thông minh rảnh làm việc, tâm phòng bị cũng thấp chút, đàm phán tốt.

   “Thân gia, ông xem, hai đứa đều hợp ý như vậy, chúng ta có phải nên bàn tới chuyện quyết định ngày .” Ngô Ngọc Mai lên tiếng.

   Đầu tròn? Cố Hữu Tài quay đầu nhìn, con của tôi đầu rất là tròn a, con bà đầu quá tròn, có chút vuông a… Bất quá đây phải trọng điểm, quan trọng là ngày, Cố Hữu Tài nghẹn lâu như vậy, muốn đem ngày mười tám tháng sáu ra, thế nhưng đôi bên chuyện nhịp nhàng, trước đó chuyện phiếm hàn huyên hết nửa giờ.

   (“Đầu duyến” (hợp ý) được ba của Xán Xán nghe nhầm thành “Đầu viên” :))

   “Đồng ý, tôi xem lịch thấy mười tám tháng sáu này là ngày tốt, có thể đính hôn trước.” Cố Hữu Tài bộ suy tư lâu mới lên tiếng.

   Cố Xán Xán cúi đầu, dám nhìn thẳng, ba a, ba giả vờ làm gì, biểu tình ba hận thể sớm ra cùng động tác chậm rì rì kia, làm cho người xem cảm giác muốn mù, ba chỉ như vậy liền muốn đẩy con ba xa a.

   Mã Văn Hùng ngồi xuống bên cạnh vợ, vẫn cảm thấy bên vợ có cảm giác an toàn, đánh bạo hỏi, “ được.”

   Mặt Cố Hữu Tài lập tức đen, giọng cũng lớn!

   “Ông gì? Ông lặp lại lần nữa?”

   Mã Văn Hùng lập tức rụt lại, tựa vào người vợ, giọng , “Tôi , trực tiếp kết hôn là được, đính hôn rất phiền phức.”

   Cố Hữu Tài lúc này sắc mặt mới tốt lên, phải biết rằng, ngày này là từ lúc con có bạn trai đầu, ông định ra rồi, ông là người rất để ý sĩ diện a, ai dám phản đối, ông nổi cáu với người đó.

   “Thân gia chuyện với ông đầy đủ, ù ù cạc cạc a.” Cố Hữu Tài thở dài nhõm hơi.

   Mã Văn Hùng lại hơi chịu nổi, ai ù ù cạc cạc, phải ông quá kích động, cho người ta xong sao, ông già đáng chết này như thế nào lại là thân gia của tôi a… Nghiệp chướng a!

   Ngô Ngọc Mai mặc kệ hai ông so chiêu thế nào, cười tủm tỉm , “Tôi cũng có ý này, bây giờ con trai sốt ruột, tôi cũng nôn nóng, thân gia nếu cảm thấy thích hợp, chúng ta trực tiếp chọn ngày kết hôn luôn .”

   Cố Hữu Tài vốn quá đồng ý, vẫn nên dựa theo lễ tiết, đính hôn trước kết hôn sau, nhưng bây giờ thấy con trẻ sốt ruột, bà thân gia lại như vậy, chắc là muốn cháu lắm rồi…

   “Thân gia, bằng như vầy, chiều cho người đón mẹ của Xán Xán tới đây, buổi tối ở nhà tôi, cha mẹ hai bên gặp mặt, xem như đặt lễ đính hôn, cũng xem như đính hôn xong, trực tiếp kết hôn.” Ngô Ngọc Mai nhìn Cố Hữu Tà có chút do dự, đề nghị.

   “Vậy cũng được, để xem ý của mẹ Xán Xán thế nào, tôi trở về chuyến.” Cố Hữu Tài đến bạn già, mặt có chút đỏ, đôi bên cứ như vậy quyết định xong.

   Mẹ Xán Xán vóc dáng cao lớn, hơn thước bảy, nghe lúc chụp ảnh kết hôn, mẹ Xán Xán đứng ở bậc thang dưới, ba Xán Xán đứng ở bậc thang , chênh lệch bậc, hai người mới xem như nam cao nữ kiều.

   Xán Xán được di truyền chiều cao từ mẹ… Cũng may khuôn mặt được di truyền gần hết, rất đoan chính, chỉ có lông mi giống ba, ngắn, đậm, có chút khôi hài, loại lông mi này lấy bút kẻ mắt trang điểm rất tiện.

   “Lão Cố, chắc ông để người khác thêm phiền toái ?” Mẹ Xán Xán vừa buộc tóc vừa hỏi.

   , ông bà thân gia tốt lắm, đặc biệt hiếu khách, tôi còn giới thiệu cho ông thân gia ba của bà, mặt ông ấy có chút thoải mái, lần sau để ba bà chữa giúp.” Cố Hữu Tài nhìn vợ chải tóc, tâng bốc câu, “Tiểu Mi, tóc bà đẹp, đen bóng a.”

   “Cút, có tuổi cũng biết xấu hổ, ở bên ngoài chờm tôi thay quần áo, trong nhà có trái cây, ông đưa chút cho tài xế, thuận tiện bắt hai con cá lớn mang .” La Tiểu Mi trừng mắt nhìn chồng cái.

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   ta thích bố mẹ của Xán Xán quá ......có bố mẹ như thế còn gì bằng.......:yoyo14::yoyo14::yoyo14:
   chắc mọi chuyện vẫn chưa kết thúc đâu nàng nhỉ:yoyo69::yoyo69::yoyo69:
   thnak nàng:yoyo1::yoyo1:
   fujjko thích bài này.

  3. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   CHƯƠNG 43.2:

   Edit: KateChou

   Bên này thay đổi rất nhanh, kịch vui liên tục, bên kia Vệ Minh Châu lần đầu tiên trong đời bị giam, vì ba mẹ cố gắng sắp xếp, còn có thể mình ở phòng giam đơn chơi với di động.

   Bắt đầu có chút sợ hãi, bất quá mẹ đúng ngay thẳng có việc gì, trái lại tiện nhân Lâm Viện kia làm bộ té xỉu, dù gì nán lại ngày sao, mẹ còn đồng ý sau khi ra ngoài mua cho túi xách Malaysia số lượng hạn chế thích, cũng làm ầm ĩ, xem như thể nghiệm cuộc sống.

   Cùng với những người trong sở tạm giam, chính là thiên kim đại tiểu thư, tới đây giống như nghỉ phép. Vệ gia có hối lộ món tiền , việc buôn bán nhiều năm như vậy, cũng có chút máu tiểu nhân, dù sao lách vài vòng quan hệ, miễn cưỡng giúp cho con thoải mái có gian phòng đơn.

   Vệ Minh Châu giống con cú, ban ngày lười nhác ngủ, ban đêm đầy tinh thần.

   Bây giờ thể ra, may mắn còn có di động, mở tin nhắn chuyện phiếm với bạn, gần đây thường liên hệ chính là họ Triệu lần trước, tên đó rất đáng , dáng người tồi, còn khoẻ mạnh tươi mới.

   Buổi tối, Triệu Hoa cùng Hoàng Tiểu Phỉ cơm nước xong, Hoàng Tiểu Phỉ ám chỉ Triệu Hoa hôm nay có thể ở lại, nhưng Triệu Hoa công ty có việc chưa làm xong, máy tính ở nhà, muốn đem trò chơi kia thiết kế lại hoàn thiện chút, từ chối.

   thực tế là trong di động có tin nhắn, lên là ảnh chụp chân dài trắng bóng xinh đẹp, ngay tại mắt cá chân là đôi tất màu đen trong suốt, khiến cho trong lòng ngứa ngáy, sợ bị Hoàng Tiểu Phỉ phát khác thường cho nên về nhà.

   Loại chuyện tình cảm này, lén lút có vẻ kích thích hơn.

   Hoàng Tiểu Phỉ tuy rằng hoài nghi, nhưng lúc sau gọi điện thoại cho nhà Triệu Hoa, qủa về nhà, cũng có điểm sơ hở, chú ý đến nữa.

   Triệu Hoa về nhà vào phòng, nằm giường, cùng Vệ Minh Châu nhắn tin, thỉnh thoảnh nhận được vài tấm ảnh chụp vị trí gợi cảm của Vệ Minh Châu, cả người đều cảm thấy sưng lên, hận thể bây giờ tìm .

   được, hôm nay người ta giam trong phòng tối sáng tác, ngày mai .” Vệ Minh Châu gửi biểu tượng tươi cười dí dỏm.

   “Vậy em sáng tác như thế nào? Ví dụ như khi em viết tình tiết loại này, tự mình cảm thụ sao? Muốn cho em chút linh cảm … Ở trong phòng tối, em sáng tác, tay của nhàng vói vào trong quần áo của em.” Triệu Hoa hưng phấn, thấy loại cảm giác này rất kích thích, hai người lại từng có quan hệ, sợ là lừa dối, bèn gửi tin nhắn trêu đùa.

   Nếu bình thường Vệ Minh Châu thích loại này, trực tiếp gặp mặt tốt hơn, bất quá ở hoàn cảnh đặc biệt, vẫn rất có cảm giác, lại gửi ảnh chụp bộ ngực của mình, xem như cẩn thận, có gương mặt.

   Hai người cứ như vậy, tin lại tin cơ hồ cả đêm, Vệ Minh Châu , “Di động người ta gần ướt, hư hỏng.”

   Triệu Hoa vẻ mặt đắc ý, cảm thấy mình dùng mấy câu người ta đem ra để câu dẫn phụ nữ, muốn ngừng mà được… Đương nhiên cũng dùng rất nhiều khăn giấy.

   “Chán ghét, nếu người ta mang thai làm sao bây giờ?” Vệ Minh Châu gửi biểu tượng muốn khóc.

   Triệu Hoa thuận tay trả lời, “ nuôi a, em chết mất.”

   Vệ Minh Châu lăn qua lăn lại cả đêm, tới ngày hôm sao ba mẹ lại mình còn chưa thể ra ngoài, phải nán lại trong này tiếp tục, liền nổi giận.

   Ngày đầu tiên còn đem ra thể nghiệm cuộc sống, chơi di động cũng qua, còn đợi nữa?

   “Ba, mọi người giỡn sao, như thế nào nhẫn tâm để con ở trong này, con muốn ở đây, con bây giờ ra ngoài, người bẩn muốn chết, con phải tắm.”

   “Minh Châu, con đừng buồn, rất nhanh là có thể ra ngoài, mẹ tìm luật sư cho con, rất nhanh, sao.” Trương Dong nhìn bộ dáng này của con , đau lòng đến tận xương tuỷ.

   Vệ Minh Châu rất tức giận, mình lúc trước bị mẹ chồng đánh, cũng báo án, cũng chưa xảy ra chuyện gì… Ngô Ngọc Mai đánh người biết phân nặng , nhìn qua rất thảm, nhưng thực tế nghiêm trọng nhiều, cho nên bạo lực là bệnh lây lan a, mọi người chú ý, nên tuỳ tiện đánh người… Như thế nào đến phiên mình, lại bị bắt giam.

   nghĩ đến phản ứng của ba mẹ, Trương Dong biết tính tình này của con , rất thẳng thắn, lúc này gì cũng tác dụng, liền vội vàng tìm cách mời luật sư.

   ngờ buổi chiều, chợt nghe tin con té xỉu.

   Giọng Trương Dong hét ầm lên, “Cậu sao? Lặp lại lần nữa?”

   Trương Dong quen bạn luật sư, cũng phải rất quen thuộc, chỉ là ở bên ngoài quen biết chơi chung, thông qua bạn bè giới thiệu bạn bè.

   “Chị Trương, chị cần lo lắng, đây là chuyện tốt a, Minh Châu té xỉu, chúng ta có thể căn cứ vào hành động này, tại đối phương muốn hoà giải giải quyết riêng, nhưng Minh Châu bị ngất, còn có con đường.”

   Trương Dong vội vàng chạy đến bệnh viện, lúc này mới chính thức có cảm giác vạn tiễn xuyên tâm, con cư nhiên té xỉu, còn vào bệnh viện, khóc rất thương tâm.

   “Vệ Đông Hoa, tôi với ông, nếu Minh Châu xảy ra chuyện hay, tôi liền liều mạng với Lâm Phong kia, đều là do mẹ con bà ta hại.”

   Trương Dong vừa khóc vừa mắng, Vương luật sư nghe được, có chút hối hận tiếp nhận án này, chứng cứ, vật chứng đều có, con bà đánh người trước, lại nghe Trương Dong mắng chuyện nhà người ta, ông làm luật sư khẳng định trước đó phải điều tra chút về người thuê, giờ phút này chỉ có thể yên lăng hé răng, ai, kiếm tiền là điều dễ dàng, nếu đối với loại phụ nữ này, tránh xa được bao nhiêu bấy nhiêu, ông muốn tiếp xúc.

   Trong lòng Vệ Đông Hoa cũng phải cảm giác, con tên Vệ Minh Châu chính là xem như hòn ngọc quý nâng niu tay, được thương từ , chưa từng nếm qua khổ cực, ngờ lại bởi vì vợ trước gây ra, còn bị giam té xỉu.

   Trong lòng đối với Lâm Phong như bà điên tóc bạc càng thêm chán ghét.

   Nghĩ nếu con có gì hay xảy ra, nhất định phải tới giáo huấn bà.

   Bà ta dạy dỗ con thế nào, có thù liền trả, khác gì tiểu nhân, tôi, Vệ Đông Hoa như thế nào lại có con như vậy, chút cũng để ý tình nghĩa chị em.

   Đợi đến bệnh viện, Trương Dong nghe lời của bác sĩ, còn chưa kịp bi thương, liền cảm thấy mình bị hạnh phúc đập trúng.

   “Cái gì, con của tôi mang thai?”

   Vệ Đông Hoa cũng biến sắc, kỳ thực con ly hôn với Mã gia, ông cũng rất tiếc hận, nhưng rất cưng chiều con , cái gì cũng theo ý , bây giờ càng nghĩ càng hối hận, nhà mình mấy cửa hàng mỹ phẩn, lợi nhuận , tiêu dùng trong nhà lại lớn, căn bản đủ, lúc kết thân với Mã gia, nhà mình lập tức tiêu xài rộng tay, lúc ấy có cảm giác, nhưng con ly hôn lại như cũ.

   “Mang thai bao lâu?” Trương Dong vẫn có thể bắt đúng bản chất vấn đề, lúc trước bà chính là dựa vào đứa con mà chuyển từ tiểu tam lên chính thức.

   hơn hai tháng, bất quá người bệnh bình thường rất chú ý, thai nhi hơi yếu, còn có chút dinh dưỡng sót lại, sau này nhất định phải chú ý nhiều hơn.” Bác sĩ xụ mặt , rất chú ý dùng từ chuyên ngành, người bên kia người có hình xăm, móng tay tạo hình khoa trương, căn bản là biết kiềm chế, sinh hoạt cá nhân khẳng định rất hỗn loạn, ngay cả mình mang thai cũng biết.

   Luật sư bên thở dài nhõm, nếu mang thai, vậy có thể dời thao tác lại, ông vốn nghĩ khó khăn muốn đẩy vụ án này .

   Vợ chồng Trương Dong nhìn con , mặt biểu tình kiềm được vui sướng, “Minh Châu, con nghỉ ngơi cho tốt, chăm sóc cho mình, mẹ nhất định ra tay cho con.”

   Con ly hôn mới hơn tháng, mà cái thai hơn hai tháng, chắc chắn là Mã Liệt gây ra, lúc trước con ly hôn cùng với Tiểu Khai dạo phố bị mẹ chồng đánh, uỷ khuất, bây giờ nhất định phải hoà nhau.

   Trương Dong giờ phút này lòng muốn bay đến Mã gia, cơ bản chú ý tới bộ dáng muốn lại thôi của con , trấn an con xong, lôi kéo chồng đến thẳng Mã gia, nhất định phải cho con công đạo, làm cho bụng của con tôi lớn, lại quỵt nợ.

   Bên này Cố ba và Cố mẹ ngồi xe, phía sau mang theo gà và cá sống, vui vẻ vào thành phố.

   “Lão Cố, tôi sao cảm thấy được hợp lý, đối phương ly hôn qua, có thể có vấn đề gì , con chúng ta nhìn qua vẻ mặt thông minh, khí lực cũng lớn, thân thể tốt, nhưng thực tế đầu óc quá linh mẫn, đừng mắc lừa.”

   Tài xế phía trước mặt co rút… Có người con mình vậy sao, yên lặng hé răng, xem túi trái cây ở sau xe, làm ra vẻ nghe .

   đâu, chỉ sợ con nhìn người, cố ý mời bà đến xem sao.” Cố Hữu Tài rung đùi, tâm tình tốt lắm, ở xe liền hừ hừ ca hát.

   “Cũng đúng, nếu được, tôi cũng đáp ứng.” Cố mẹ lấy ra trái cam mang theo ăn đường, “Xoạt” tiếng đưa nửa cho Cố Hữu Tài, “Gặm , đừng hát nữa, doạ người quá.”

   …..Cố Xán Xán này tuyệt đối là có nguồn gốc nổi tiếng ham học.

   giờ phút này ở nhà Tiểu Mã, thăm hoa lan của Mã ba, vẻ mặt sùng bái, “Chú Mã lợi hại! Con nuôi cây xương rồng còn chết, chú lại có thể trồng được loại hoa xinh đẹp như vậy.”

   Mã Văn Hùng ngoài miệng khiêm tốn, “Đâu có, đâu có.” Rồi lại kiềm được tươi cười, , “Lại đây, lại đây, chú chỉ cho con xem, loại hoa lan biến dị của chú.”

  4. Phương Lăng

   Phương Lăng Well-Known Member

   Bài viết:
   339
   Được thích:
   458
   Chuẩn bị thêm màn cẩu huyết mới ah
   Thanks nàng nha! :063:

  5. NaDuong

   NaDuong Member

   Bài viết:
   84
   Được thích:
   60
   Cực phẩm của cực phẩm vì sao chưa bị tuyệt chủng nhỉ

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :