1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. fujjko

   fujjko Well-Known Member

   Bài viết:
   378
   Được thích:
   489
   hô hô, hành trình rước vợ về nhà của Tiểu Mã lại khó khăn hơn rồi

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   đọc truyện này cười đến đau cả khớp hàm hix.............sao lại có cực phẩm thế này cơ chứ..........:yoyo50::yoyo50::yoyo50:
   thank nàng:yoyo40::yoyo40::yoyo40:

  3. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   CHƯƠNG 44: TÌM ĐƯỜNG CHẾT

   Edit: KateChou

   “Mẹ, lão Lưu đâu?” Lưu Tử Quân về đến nhà, thấy mẹ mình quỳ ở phật đàn, đèn cũng mở, chỉ có hai ngọn nến thắp ở phật đàn trước mặt, khỏi hỏi.

   “Ba con xã giao nhiều, buổi tối gọi điện về ăn cơm, con hôm nay sao về sớm vậy?” Mẹ Lưu Tử Quân quy củ bái bái pho tượng phật mạ vàng ở góc phòng khách xong mới đứng lên .

   Thấy vẻ mặt xem thường của con, còn thêm, “Lớn tuổi như vậy rồi, còn chưa chịu lớn, gọi lão Lưu gì a, ông ấy là ba con.”

   biết, mẹ ăn cơm chưa? Mẹ sao ra ngoài dạo phố, cả ngày ngơ ngẩn trong nhà bái bồ tát, rồi cằn nhằn.” Lưu Tử Quân nghe mẹ buổi tối ba về ăn cơm liền biết chuyện gì xảy ra, phải đa tình trời sinh, là trong nhà có tấm gương, ba là lãnh đạo khu vực Uyển Bình, Hạ Châu lại là khu kinh tế mới, nơi này trưởng thôn ngạo mạn hơn bình thường, đừng là lãnh đạo, chỉ là tham ô, lưu chuyển như thường cũng giàu có hơn ở địa phương khác nhiều.

   Ba phỏng chừng có tiểu tam, mẹ hàng năm ăn chay niệm phật, hoàn toàn mặc kệ, chỉ cần người đàn bà kia tiến vào nhà bà việc gì.

   Mưa dầm thấm đất, Lưu Tử Quân cũng dần hình thành tính tình như bây giờ.

   “Mẹ có ăn cháo,con ăn , mẹ mua món khác cho con.” Dương Tuyết bản thân tuy ăn chay niệm phật, nhưng đối với chồng con vẫn rất tốt.

   “Mẹ, con ăn rồi.” Trước kia Lưu Tử Quân cảm thấy mẹ thanh tâm trong sáng, đầu mày giãn ra, ăn có lễ, là phu nhân thập phần xinh đẹp, nhưng hôm nay về nhà vừa nhìn thấy lại bỗng nhiên nghĩ đến mẹ Lâm Viện, người đàn bà tóc điểm bạc nổi điên cắn người, mẹ chưa bao giờ làm chuyện thô lỗ như vậy, cũng tuỳ tiện khóc, lại càng hối hận, mình làm sao vậy, lại đem mẹ và mẹ Viện Viện so sánh, trong nháy mắt nghĩ hai bà giống nhau.

   “Mẹ, con có thích , hôm nào con dẫn ấy đến cho mẹ xem, về sau ấy có thể cùng mẹ dạo phố.” Lưu Tử Quân tâm lý nặng trịch, xong trở về phòng, nằm giường như thế nào cũng kiên định, chính mình bị Lâm Viện đuổi về từ bệnh viện, mẹ chăm sóc .

   Trước kia cảm thấy đa tình cũng có gì, ba cũng xuất sắc việc đó, nhưng đột nhiên liền cảm thấy có ý nghĩa, biết ba có nhìn thấy bộ dáng mẹ mình quỳ trước phật đàn trong phòng khách u ám , trong nhà cơm áo lo, ông bà ngoại đều khoẻ, ông bà nội cũng rất tồi, vậy mẹ khẩn cầu điều gì?

   Lưu Tử Quân nhốt mình trong phòng, đèn cũng mở, có lẽ ngày hôm qua quá mệt mỏi, thủ đêm, cư nhiên phá lệ liền ngủ sớm như thế này.

   Mặt khác bên kia, Trương Dong hấp tấp chạy đường đến Mã gia.

   Vệ Đông Hoa cũng rất kích động, bất quá ngoài kích động, ông còn có chút khẩn trương.

   “Dong Dong, có cần sốt ruột như vậy , bà cả ngày, bằng ngày mai sau.”

   được, việc này nhất định phải sớm làm, ông thấy tính tình của Mã gia kia, mới cùng con ly hôn lâu tìm người mới, đối với kia như bảo bối, chừng còn muốn kết hôn, tôi cũng thể đểm cho con của tôi bị tổn thương.” Trương Dong nổi cáu lên, cảm thấy ông trời thuỷ chung chiếu cố cho mình, liền giống như năm đó mang thai, thuận lợi trở thành Vệ phu nhân, hưởng phúc nửa đời, nửa đời sau phải dựa vào con .

   “Nhưng mà lúc trước Trương Dong làm sai, có thể…” Vệ Đông Hoa dám tiếp, lúc trước có thể thuận lợi để Mã gia ly hôn, gần đây Vệ Minh Châu làm sai trực tiếp bị bắt, hơn nữa Vệ Minh Châu đối với Tiểu Khai kia cũng có ý tứ, Tiểu Khai so với Mã Liệt càng đẹp mắt, cũng có tình thú, cho nên rất sảng khoái, muốn đồ cưới và xe là của hồi môn của mình, liền ly dị.

   “Dục gia chi tội, con mới ly hôn trong thời gian ngắn như vậy, Mã Liệt liền cùng bạn thân của tiện nhân Lâm Viện kia, ai biết có phải vợ trước của ông giở trò quỷ , ông phát ánh mắt của bà ta, hận thể để mẹ con tôi chết, hơn nữa, lúc trước phải con chỉ dạo phố với người khác đị đánh sao? Quả thực là hiểu ra sao, cũng khi dễ chúng ta hiền lành, dễ khi dễ, tại mang thai, tôi xem bọn họ chống chế như thế nào.” Trương Dong năng hùng hồn đầy lý lẽ, bà rất hưng phấn, mang thai, đây rất giống với cảnh tượng lúc trước mình trở thành vợ của vệ Đông Hoa, mình cũng mang thai, cuối cùng khiến Vệ Đông Hoa ly hôn, huống chi Minh Châu chính là vợ Mã Liệt, chỉ là phục hôn mà thôi.

   Lúc trước Mã gia giữ thể diện cho Vệ Minh Châu, Ngô Ngọc Mai cũng là ở khách sạn gặp được Vệ Minh Châu, chỉ đường dạo gặp nhau, tình cảm hai người bất hoà liền ly hôn.

   Cho nên Vệ Minh Châu mới có thể muốn lại thôi.

   Nhưng Trương Dong lại hưng phấn thôi, lòng muốn con trở về đoạn thời gian con kết hôn, thời gian đó tuy mới nửa năm, nhưng tủ quần áo của mình có thêm rất nhiều trang phục, DIOR, PAGODA, George Armani, Mac… mấy thương hiệu vàng quý đó, thời điểm bà trở thành chủ của cửa hàng mỹ phẩm có thể ngẫu nhiên mua hai món, nhưng lúc con trở thành con dâu của tập đoàn Thịnh Nguyên, bà thường xuyên có thể mua.

   Con vừa mới ly hôn, còn chưa cảm giác được gì, thấy con bộ dạng xinh đẹp, điều kiện tốt, tìm người hoàn hảo hoàn toàn có vấn đề, nhưng qua nhiều tháng, xuất so sánh, Trương Dong tất nhiên hoàn toàn có thói quen, mới muốn giựt dây con phục hôn, ngoài miệng là vì tốt cho con , nội tâm làm sao phải bởi bản thân, từ tiết kiệm thành xa xỉ dễ, từ xa xỉ thành tiết kiệm khó.

   Bên này tài xế của Mã gia chạy thẳng đường, chuyên tâm lái xe, thời điểm mình chạy đến nhà chủ tịch, ông liền cảm thấy mình có thể lái phi cơ, ai nha má ơi, định lực của mình tốt, xe hai kẻ dở hơi, mình lại có thể lái xe ổn như vậy, đường nín cười, đường lái xe đến đây, rất dễ dàng.

   Biết hai kẻ dở hơi này có thể trở thành thân gia của chủ tịch, đối với phu nhân tương lai của tập đoàn Thịnh Nguyên cũng có chút tò mò, người kia có bộ dạng gì a?

   Trước khi xuống xe, Cố Hữu Tài vỗ vỗ bả vai tài xế, , “Người em, nhìn lúc lái xe bả vai vẫn run rẩy, có phải thân thể khoẻ hay , làm tài xế hay việc gì cũng dễ có tật xấu, lần tới ông có rảnh, với chúng tôi, ba vợ tôi có kinh nghiệm, để ông ấy giúp ông chữa.”

   xe, tài xế nghe thấy, vị ba vợ này, dùng giấy dầu bao trái ớt dán lên miệng vết thương mông ông ta, làm cho ông ta đau nóng rát ngày đêm, thập phần hung tàn, vừa nghe được ông ta mời ba vợ đến trị liệu cho mình, bị doạ đến sắc mặt tái nhợt, khẳng định là đe doạ, chắc chắn là đe doạ mà.

   , cần, tôi, tôi rất ổn.” xong tài xế liền bịch tiếng lái xe chạy, tốc độ nhanh hơn ăn trộm, lập tức mất dạng.

   “Tiểu Mi, bà xem, tôi có ý tốt, ông ấy lo lắng còn chưa tính, làm việc cũng cứ vội vàng như vậy, chạy còn nhanh hơn thỏ, đây là cự tuyệt sao?” Cố Hữu Tài vẻ mặt khó hiểu.

   Còn có thể đồng ý sao, phải vừa rồi xe hai người cãi nhau, đến ba tôi, doạ người ta, bất quá La Tiểu Mi cũng ra, vỗ cái bả vai Cố Hữu Tài , “Tới nhà người ta đừng lung tung, tay nghề của ba tôi, thuần tuý là mèo mù gặp chuột chết, trùng hợp làm cho người ta khoẻ lại, bị đồn thổi như thần tiên, ông cũng đừng loạn khoe ra, ông ấy mấy cân mấy lượng ông biết sao! Bất quá nhà thân gia rộng rãi thoáng khí, so được với cao ốc ở thôn chúng ta.”

   Vợ chồng Cố Hữu Tài xem như là có tiền, ở nông thôn điền sản phong phú, thể có tiền liền dọn vào thành phố ở, bởi vì ở nông thôn ở nhà lớn, người quen nhiều, mỗi ngày có việc gì có thể lại lại, giống trong thành phố, nhà ở như chuồng bồ câu, nhìn thấy Mã gia ở trong thành phố có căn nhà như vậy, rất hài lòng.

   Nghe động tĩnh, Mã Văn Hùng và Xán Xán ở trong nhà kính trồng hoa vội ra mở cửa.

   Nhà họ có tiền, bất quá cũng mời người giúp việc linh tinh, chủ yếu cảm thấy trong nhà có người ngoài tiện, rất xấu hổ, tự mình động tay, thân thể cũng tốt chút.

   Xán Xán nhìn thấy ba mẹ đến rất vui mừng.

   Trước tiên chạy đến bên cạnh mẹ, nắm tay bà, nếu kịp suy nghĩ, chắc dùng đầu cọ mẹ mà làm nũng.

   “Mẹ, ba, đây là chú Mã, ông trồng hoa rất đẹp, chậu có thể nở nhiều đoá, còn nhiều màu sắc nữa.” Cố Xán Xán phải loại người biết ăn khéo léo, nhưng hôm nay ước chừng đầu bị kẹp, lại thông suốt hơn, biết được khen người.

   Khen đến vẻ mặt Mã Văn Hùng đắc ý.

   Cố Hữu Tài vào sân, vừa thấy, quả nhiên là có nhà kính trồng hoa, người thành phố này đúng là có tiền, mảnh đất rộng vậy trông rau củ quả, lại trồng hoa, thể ăn thể bán, lãng phí.

   La Tiểu Mi khỏi jj chút, huống hồ lại là phụ nữ, đối với hoa cũng rất thích, tuy cảm thấy có lợi ích thực tế bằng rau cải, nhưng nhìn thấy rất thoải mái, mỗi nhà có cách sống riêng, cũng khen câu, “Rất đẹp a, thân gia, tay nghề tồi.”

   Ngô Ngọc Mai cũng nghe được có người đến, ra đón, người ta xem con dâu phải xem bộ dáng của mẹ con dâu, mẹ con dâu có bộ dáng gì tương lai con dâu tám phần thừa hưởng.

   , khi nhìn Cố Hữu Tài, Ngô Ngọc Mai vẫn cảm thấy thân gia tuy rằng tính cách vui vẻ, hào sảng, nhưng là người có chút thô tục, đối với mẹ Xán Xán cũng có chờ mong quá lớn, lúc này nhìn thấy người phụ nữ cao gầy, mái tóc đen dài, dáng người cân xứng, có chút đầy đặn, nhưng thắt lưng vẫn là thắt lưng, ngực ra ngực, chân cũng dài, cử động liền có phong phạm bà chủ, mặt lộ vẻ tươi cười, cư nhiên so với bà nữ tính hơn, đây là… con dâu nhất định là bị ba nó trung hoà gen chút, nhìn đẹp bằng như vậy.

   người mặc quần áo theo thời, nhưng rất thoải mái, váy qua gối có thắt lưng hoa, đôi giày đế bằng đơn giản, mặt cũng có chút tròn, thoạt nhìn chính là người phụ nữ có phúc khí, vừa liếc mắt cái, Ngô Ngọc Mai liền thích bà thông gia này.

   Con người phải chú ý duyên phận, lúc trước lần đầu tiên bà nhìn thấy mẹ của Vệ Minh Châu, Trương Dong, nhìn quen, là người mở cửa hàng mỹ phẩm, cách ăn mặc trẻ tuổi như vậy, giống như , mặt hoá trang cũng dày, tuy đẹp, nhưng nhìn chung lại cảm thấy thoải mái, nếu phải là bạn bè giới thiệu, Ngô Ngọc Mai kiên quyết đáp ứng, nhìn kết quả thử xem, quả nhiên tốt.

   La Tiểu Mi nhìn thấy Ngô Ngọc Mai và Mã Văn Hùng, cũng chỉ liếc mắt cái đánh giá, đáy lòng xem như rất hài lòng, thân gia này nhìn qua vóc dáng rất cao, bộ dáng người hiền lành, mà bà thân gia dáng vóc xinh, môi mỏng, có vẻ là người lợi hại, bất quá khoé mắt nếp nhăn nhiều, ánh mắt đoan chính, xem ra tâm địa xấu, bất quá chỉ lo cho con là có mẹ chồng lợi hại.

   Mã Liệt bởi vì ở công ty đột nhiên có việc phải ra ngoài chuyến, xong việc trở về gấp, còn chưa gặp được, đoàn người chuẩn bị vào nhà, cửa bị đập vang lên bang bang.

  4. NaDuong

   NaDuong Member

   Bài viết:
   84
   Được thích:
   60
   Haizz nàng ui sao dừng đúng ngay đoạn cao trào thế này hix hix. Cơ mà dạo này nàng cũng siêng lắm cơ iu lắm luôn

  5. fujjko

   fujjko Well-Known Member

   Bài viết:
   378
   Được thích:
   489
   phiền toái tới rồi đây. Nàng ơi cố lên, ta muốn biết phản ứng của gia đình Xán Xán trước truyện động trời này

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :