1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   k biết vụ này giải quyết ra sao đập tan cả nhà kia .............dạo này nàng ra chương đều ghê:yoyo19::yoyo19::yoyo19::yoyo19:
   thank nàng:yoyo12::yoyo12::yoyo12::yoyo12:

  2. Phương Lăng

   Phương Lăng Well-Known Member

   Bài viết:
   339
   Được thích:
   458
   tuồng hay, tuồng hay ah
   lót dép ngồi hóng :th_18::th_18::th_18:

  3. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   CHƯƠNG 45: QUYẾT ĐỊNH

   Edit: KateChou

   Ở nhà gõ cửa như vậy chỉ có chị hai, nghe thanh đó, trán Mã Văn Hùng lấm tấm mồ hôi… phải chị hai tới đó chứ, đây chính là lần đầu mời ông bà thân gia tới nhà, nếu ầm ĩ nữa, việc này có thành được ?

   Chờ mở cửa, Mã Văn Hùng mới hiểu, chị hai tới xem như tốt hơn, người tới lại là ba mẹ của con dâu trước kia, việc này là sao đây?

   Giao hữu sơ suất huỷ cả đời a, lúc trước mình vì sao lại tin tưởng người bạn kia chứ?

   Trương Dong tới đây đắc ý dào dạt, bà phải tới lần đầu tiên, khi con làm dâu ở đây, bà thường xuyên tới, quen thuộc, vào sân, nhìn người trong sân liền cười , “A, khéo, giờ này tới đây, quấy rầy mọi người.”

   Ngoài miệng như vậy, nhưng chút ý tứ ngượng ngùng, nhìn thấy tay Cố Hữu Tài mang theo thứ gì đó, lại xem thường, Mã gia có tiền như vậy, coi trọng hai con cá này sao, còn có con gà sống bị treo ngược lên, quả là khôi hài.

   Lúc trước vợ chồng Trương Dong tới cửa, cũng mua quà, nhà người ta có tiền, căn bản cần mà.

   Cho nên , đúng là chi tiết quyết định thành bại, việc này mặc kệ có tiền hay , nhiều người xem trọng lễ nghi cho dù là bất cứ món nào, cũng đúng thôi, người gì cũng mang chỉ có bộ dáng đến ăn uống, ai muốn chào đón.

   Vệ Minh Châu được Ngô Ngọc Mai thích, trong đó người mẹ này của ấy tuyệt đối có công lao rất lớn.

   “Là quá khéo, biết các người tới đây có việc gì? Nếu tới lời giải thích, hôm nay tiện tiếp đãi các người, ngày mai lại đến .” Ngô Ngọc Mai nhìn thấy Trương Dong liền mất hứng, huống hồ biết bà ta vốn là tiểu tam liền càng xem thường, làm người vợ, mặc kệ có người châm ngòi hay , chỉ là thích tiểu tam giở trò, có ai hy vọng mình cực nhọc vất vả hơn nửa đời người, cuối cùng bị người phụ nữ khác cướp hết thảy, may mà lão Mã nhà bà chỉ dạ kết thân gia sai, có loại tật xấu này, nếu có bà thể ướp muối ông.

   “Sao nào, có khách, đón tiếp chúng tôi, người nông dân này tiết kiệm, ăn còn tự mang theo nguyên liệu nấu ăn.” Trương Dong sợ hãi, bà hôm nay có chỗ dựa nha, bà tự nhận rất hiểu tâm tự người khác, lúc trước Vệ Đông Hoa cũng luôn miệng chính mình thể ly hôn với vợ, hai người cùng nhau gây dựng nghiệp nhiều năm như vậy, lại có con, vân vân, nhưng mình vừa mang thai, lại là con trai, liền lập tức ly hôn với vợ.

   Vợ chồng Mã Văn Hùng này nếu biết Minh Châu mang thai, có cháu trai bảo bối của nhà bọn họ, bỏ được sao? Người lớn tuổi, mong nhất chính là có cháu, lại trong hôn nhân, cho dù người phụ nữ được chào đón, nhưng có đứa con, địa vị liền thay đổi.

   “Dù sao so với người nào đó da mặt dày chỉ biết ăn chực tốt hơn.” Ngô Ngọc Mai cười lạnh đáp lại.

   Trong lòng phát , trong nhà có phải nên nuôi thêm con chó hay , lúc này người nào đó tiến nào liền ầm ĩ trận.

   Xán Xán nhìn Trương Dong và Vệ Đông Hoa, cũng thấy rất buồn bực, việc này còn chưa kết thúc, loại sinh vật sợ trước này, hơn nữa là ba mẹ của vợ trước, dễ sinh ra cảm giác mệt mỏi.

   Dù bản thân nhìn sao, nhưng ba mẹ có mặt ở đây, Cố Xán Xán cảm thấy rất phiền, khóc trách người ta , chọn đàn ông thà đần độn cũng đừng kết hôn hai lần, chính mình lúc đầu nghe Tiểu Mã cũng có bài xích quá lớn, dù sao con người cũng có lúc phạm sai lầm, thể cứ cầm lấy quá khứ của người khác mà buông xuống, nhưng bây giờ ước chừng hiểu được chút ý tứ trong lời này, đầu còn quấn băng gạc, tuy bác sĩ thân thể có vấn đề gì, nhưng chịu nổi ầm ĩ mỗi ngày như vậy a, bỗng nhiên cảm thấy sau khi rời Triệu Hoa mình có vẻ lại tiến vào cái hố khác.

   Bên kia Cố Hữu Tài có ý tốt lặng lẽ giải thích cùng vợ, đây là ba mẹ vợ trước của Tiểu Mã, lại bỏ thêm câu, người kia chính là ba của Lâm Viện…

   Trong nhà La Tiểu Mi rất ít phụ nữ, có hơn mười ông trai, ở quê cãi nhau ầm ĩ cũng cần bà mở miệng, đương nhiên có các , lại thêm chồng tuy vóc dáng cao, tướng mạo đẹp, nhưng có tài nấu ăn, chịu làm việc, người cũng siêng năng, đầu óc cũng tốt, quan trọng là vui vẻ, ngày qua ngày rất thoải mái, nhìn thấy người này hùng hổ như vậy, bà nhíu mày, tính tình của người đàn bà đó, nếu là gia đình phía bên kia phức tạp như vậy, chỉ sợ chưa tới hai ngày liền chịu nổi.

   “Xem ra nhà mọi người hôm nay có khách, nếu hôn của Xán Xán để sau này bàn lại , dù sao thời gian cũng còn dài.” La Tiểu Mi kiêu ngạo siểm nịnh .

   Trương Dong nhìn thoáng qua người phụ nữ chuyện, có chút ngạc nhiên, thể ngờ được người phụ nữ ở nông thôn lại xinh đẹp như vậy, mặt nếp nhăn nào, cảm giác thô sơ kiêu ngạo, nhìn qua còn trẻ hơn so với mình trang điểm, khỏi có chút chán ghét, chế giễu, “ ngại quá, chỉ sợ hy vọng trèo cao của các người tan biến rồi, xem tôi có tâm, bây giờ cho các người, còn giúp các người tiết kiệm được nào cá nào gà a, cái này ở nông thôn chắc là bảo bối nha.”

   Ngô Ngọc Mai muốn ở trước mặt ông bà thân gia bại lộ bản tính hung hãn của mình, nhìn thấy vợ chồng Trương Dong đến, bà đành phải hảo hảo chuyện.

   nghĩ tới như vậy làm cho người ta được nước làm tới.

   “Nơi này chào đón các người, các người có thể rồi.” Mã Văn Hùng là người hiền lành, nhưng người hiền cũng có lúc đen mặt lên tiếng.

   “Có nghe hay , các người có thể mang theo đồ của các người cút , tự nhiên ở trong này làm chướng mắt.” Trương Dong chính là đến quấy rối, đâm thọc .

   “Tôi chính là các người.” Mã Văn Hùng bị vợ chồng Trương Dong chọc giận, ngón tay run run, lúc này chỉ hy vọng vợ mình đem cái nồi ra, chụp lên đầu họ.

   Vừa nghĩ thấy vợ mang cái nồi ra, Mã Văn Hùng muốn vỗ tay tán dương vợ mình, quá hiểu nhau!

   “Những người nên đến liền cút cho tôi, vô duyên tới mất hết thể diện, nếu , tôi gọi cảnh sát, con các người bị bắt xem ra cũng muốn vào đó làm bạn cùng nhau phải ?” Ngô Ngọc Mai cầm nồi trực tiếp tới trước mặt vợ chồng Trương Dong, có vợ hộ giá, Mã Văn Hùng cũng bước tới.

   Vệ Đông Hoa lúc này nổi lên khí thế đàn ông, chắn phía trước, đỡ, “Mọi người hoà hảo chuyện, làm gì phải như vậy, hôm nay kỳ thực tới đây có chuyện quan trọng muốn tuyên bố, con của tôi có thai, các người phải chịu trách nhiệm.”

   Mã Văn Hùng nghe xong, nhanh chóng lui về phía sau, vẻ mặt hoảng sợ nhìn vợ, “Ngọc Mai, phải tôi, tuyệt đối phải tôi.”

   Vệ Đông Hoa bị phản ứng của người thân gia trước này làm cho dở khóc dở cười, ông đương nhiên có ý này.

   Mã Liệt lúc này đúng lúc từ công ty trở về, vốn đắc ý nghĩ qua đêm nay, tình liền được quyết định, cũng nghĩ tới vừa vào sân, khí thập phần tế nhị.

   Vợ chồng Trương Dong xem như là ba mẹ vợ trước của , Mã Liệt đành giọng chào, “Chào chú, dì.”

   Sau đó đến trước mặt Xán Xán, đối với Cố Hữu Tài và La Tiểu Mi chào hỏi, “Chào ba Cố, mẹ Cố.”

   Cuối cùng chào ba mẹ câu.

   La Tiểu Mi nhìn thấy chàng trai tiến vào, đầu tiên rất thích, vóc người lớn, cao ráo, cả người nhìn qua rất thành , ngũ quan đoan chính, ánh mắt nhìn trực tiếp, đặc biệt chính trực, cũng rất lễ phép, nếu đống việc phiền lòng, đúng là rể tốt nên chọn.

   Ánh mắt nhìn con mình, thẳng thắn vô tư lại mang theo sủng nịch, La Tiểu Mi là người từng trải, liếc mắt cái có thể nhìn ra, giống với Triệu Hoa lúc trước, tuy cùng con tay cầm tay, nhưng ánh mắt được như vậy, làm ba mẹ đương nhiên rất hy vọng con được hạnh phúc, chỉ trơ mắt, La Tiểu Mi đều cảm thấy khó làm được.

   Con gả cho người kết hôn qua cũng uỷ khuất, nếu vợ trước có thai rồi, làm mẹ kế của người ta, về sau có ngày ầm ĩ, cho dù là chàng rể có phẩm chất, cũng thể đáp ứng.

   La Tiểu Mi hạ quyết tâm, ầm ĩ ngược lại cũng tốt, có mình ở đây, con đến mức về sau chịu uỷ khuất gì.

   Cố Hữu Tài nhìn thấy Tiểu Mã đến, hung hăng trừng mắt nhìn , thấy còn muốn nắm tay con mình, phen chen vào, đem Tiểu Mã kéo ra, “Trước tiên giải quyết tốt chuyện của cậu rồi tìm gặp con tôi.”

   Cố Xán Xán cũng rất buồn bực, , nếu phải làm mẹ kế người ta, làm người chen vào, hơn nữa nhìn đám người bên kia, làm sao chỉ đơn giản là vấn đề đứa , chuyện sau này có vẻ còn nhiều.

   tại ba mẹ đều đến đây, đầu đau, đương hoàn hảo, vừa đề cập đến kết hôn, như thế nào lại nhiều chuyện như vậy. Cảm thấy mọi người đứng như vậy cũng nên chuyện, trái lại lên tiếng, “Tất cả mọi người vào nhà .”

   Ngô Ngọc Mai thấy con trai cũng đến đây, việc này đột ngột, muốn hảo hảo chuyện, nhưng vừa nghe Vệ Minh Châu mang thai cho người vào nhà, ba mẹ Xán Xán nghĩ như thế nào? Khẳng định vui. Lúc này Xán Xán đứng ra lời này, ra giải vây cho bà.

   khỏi lại làm cho trong lòng Ngô Ngọc Mai thêm thích, đừng nhìn vóc dáng nhắn, thời khắc mấu chốt có thể dùng được, tác phong tốt.

   Mã Văn Hùng cũng hiểu được, này đáng .

   Cố Xán Xán lúc này cũng vì tăng độ hảo cảm của ba mẹ Tiểu Mã, chỉ cảm thấy có chút mệt mỏi, lúc chia tay với Triệu Hoa cũng mệt như vậy, khó chịu như vậy, vốn là người thẳng thắn, để tâm chuyện vụn vặt, sợ Triệu Hoa bỏ rơi đảo mắt cùng đồng nghiệp của , mỗi ngày trước mặt ân ân ái ái, cũng hoá bi phẫn thành ăn cơm, cố gắng công tác, cố gắng tìm nhà, cảm thấy cuộc sống rất có động lực, phong phú.

   Nhưng tại, từ sau khi cùng Tiểu Mã xác nhận quan hệ, liền có cảm giác như giẫm bông, thường có chút tình huống, loại cảm giác này rất buồn, ngay cả Cố Xán Xán cũng cảm thấy mình nắm chắc được, càng ngày càng cảm thấy mình trước kia cẩn thận can đảm thỉnh thoảng yếu đuối, ít nhất vẫn có tiêu chuẩn lạc quan của nữ hán tử, bây giờ cảm thấy mình càng sống càng lùi, lo được lo mất, tâm cũng bất ổn, khó chịu, quyết đoán.

   Ra khỏi cửa đầu bị ném trúng, ngay cả tránh cũng tránh khỏi, tiêu chuẩn tai ương đổ máu a, phải dấu hiệu tốt, quên , hôm nay đem mọi chuyện làm , Cố Xán Xán bỗng nhiên có loại cảm giác bất chấp, lập tức cả người thần thái sảng khoái, lúc trước vẫn lùi ở phía sau lưng trưởng bối, tất cả mọi người có thể bỏ qua , tại lại làm cho người ta trước mắt sáng ngời, rất có khí thế.

   Trương Dong chân cao khí ngạo vào nhà, thoải mái ngồi xuống sôpha, có chút ngạc nhiên nhìn thoáng qua bị con mình ném chảy máu, ngay từ đầu và vẫn cảm thấy này hoàn toàn thể so sánh với con mình, xuất thân nông thôn, vẻ ngoài bình thường, căn bản biết Mã gia đầu óc bị lừa đạp trúng hay sao đó, chẳng lẽ sợ vợ ngoại tình, cho nên mới tìm người bình thường để làm vợ?

   Lúc này nhìn ở đối diện, thái độ tự nhiên, lại cảm thấy có chút nhìn nhầm, bất quá mặc kệ có nhìn nhầm hay , con mình mới là con dâu Mã gia, người khác có chỗ đâu.

   Mã gia đủ lớn, phòng hơn trăm mét vuông, nhiều người như vậy ngồi cũng chen chúc.

   Cố Hữu Tài và La Tiểu Mi đương nhiên rất vui, dù là ai khi đến nhà trai bàn chuyện hôn , gặp được tình này cũng vui, bất quá nhìn con lúc này ngồi ngay thẳng ở kia, mặt biểu tình lạnh nhạt, cũng có bộ dáng tức giận gì, bọn họ cũng thể cản trở, nghe theo con , con xử trí sao, họ kiên quyết ủng hộ.

   Mã Văn Hùng và Ngô Ngọc Mai lúc này trong chấn kinh hỗn loạn có chút kinh hỉ và hoài nghi.

   Ngô Ngọc Mai muốn cháu lâu, mỗi ngày khiêu vũ, mấy người bạn có việc gì liền khoe ra cháu trai cháu nhà mình đáng , thông minh, biết chuyện đến đâu… Bà cũng rất muốn có thể có thứ để đem khoe a.

   Mã Văn Hùng lúc này ra lập trường càng kiên định, dù sao ly hôn, bởi vì đứa mà buông xuôi, về sau tất cả mọi người tốt, có câu danh ngôn kia của chuyện gia, nếu có thù oán với ai, dạy cho con hư, sau đó mang đến nhà bọn họ, gieo đầy tai hoạ nhà , đây đúng, hơn nữa còn là thảm kịch nhân gian, nhà lão Mã này nửa năm qua quả thực nếm qua ít vị chua xót.

   Các loại mâu thuẫn gia đình kéo theo lão Mã và Ngô Ngọc Mai lúc đó cãi nhau cũng nhiều, cuối cùng con ly hôn, tuy mất mặt, nhưng là thở dài nhõm, trong khoảng thời gian này ở nhà yên tĩnh rất nhiều, hồi tưởng lại những ngày trước, Trương Dong là vui mừng vô hạn, đủ loại hàng hiệu tay, nhưng Mã Văn Hùng lại cảm thấy khủng bố vô hạn.

   Mã Liệt đối với khí nồng nặc này có chút khó hiểu, rốt cuộc Trương Dong nhịn được mở miệng trước.

   “Hôm nay tất cả mọi người có mặt, đem ra hết , Minh Châu nhà chúng tôi được chúng tôi cưng chiều mà có chút yếu ớt, nhưng người xấu, cũng có tư tưởng gì, nhiều nhất chỉ là nhanh mồm nhanh miệng, tuổi lại còn , hiểu chuyện, ở đây tôi thay nó kiểm điểm trước hai người.” Trương Dong ngồi sô pha, trái lại vẻ mặt thành khẩn, bắt đầu đánh bài thân tình, chính xác là lần đầu tiên.

   Trương Dong vẫn rất ương ngạnh, con ly hôn lại ầm ĩ với Mã gia, giải thích này là phá lệ lần đầu tiên.

   Để cho mình mặt mũi, bà vừa như vậy, Ngô Ngọc Mai đúng là bị bất ngờ mà nghẹn. Mã Liệt cũng thấy mạc danh kì diệu, lúc trước khi kết hôn với Vệ Minh Châu, mẹ vợ này luôn có vẻ hoà nhã, nhưng kết hôn ngày đó đều vẻ mặt nghiêm túc, hôm nay cư nhiên còn giải thích, là kỳ tích.

   “Dì, cháu và Minh Châu ly hôn, mặc kệ ai đúng ai sai, chuyện quá khứ qua, cháu cũng muốn bắt đầu cuộc sống mới, cho nên việc này cũng nên đề cập lại.” Mã Liệt vốn muốn ngồi vào bên cạnh Xán Xán, thế nhưng trái phải đều bị ba mẹ chiếm chỗ, chỉ có thể ngồi bên cạnh Cố Hữu Tài, Cố Hữu Tài vẫn khư khư trừng mắt nhìn , làm cho cảm thấy lạnh lẽo.

   Trương Dong cũng phải đến giải thích, đó chỉ là thái độ mà thôi, xem như cho mọi người cái thang xuống, bà cười tủm tỉm , “Cháu khẳng định tha thứ Minh Châu là tốt rồi, cháu biết, nó hôm nay té xỉu, bác sĩ kiểm tra rồi có thai hơn ba tháng, cháu chuyện quá khứ bỏ qua, vậy vì đứa , hai đứa sau này tiếp tục hoà thuận chung sống, vợ chồng lúc trước khẳng định có xung đột, vấn đề thôi, với nhau là được rồi.”

   Biểu tình Mã Liệt nhất thời nứt ra… Rốt cuộc hiểu được vì sao ba vợ tương lai vẫn nhìn mình với ánh mắt sắc như dao.

   Nhìn qua Xán Xán, quả nhiên ngồi ở chỗ kia cũng ngó đến mình.

   Mà mẹ vợ lần đầu tiên gặp, cũng cho mình ánh mắt, , là rất oan a.

   Nhìn biểu tình rối rắm của Mã Liệt, Trương Dong tự mình tiếp, “Lúc trước nó đánh người phải cố ý, bác sĩ phụ nữ có thai cảm xúc căng thẳng, chịu nổi kích thích mới có thể như vậy. Sức khoẻ Minh Châu tốt lắm, sắp đến bốn tháng rồi, còn chưa lộ ra ngoài, cũng bởi vì hai đứa ồn ào, chút việc liền ly hôn vân vân, nó tâm tình tốt mới tạo thành như vậy, bằng ngày mai dì bảo nó đến đây, ông bà thân gia khá chu đáo, Minh Châu giao cho các người chăm sóc tôi cũng yên tâm, nó cũng buồn bực như vậy nữa.”

   “Cái kia, dì, xin lỗi, làm phiền chút, dì Minh Châu mang thai hơn ba tháng sao?” Mã Liệt hỏi.

   “Này, lời của cháu là có ý gì? Hai đứa mới ly hôn hơn hai tháng, đứa con này ngoài cháu ra còn có thể là của ai? Đừng nghĩ có người mới cần người cũ, đầu năm nay tiểu tam biết xấu hổ, vợ người ta mang thai, lại còn chen chân vào.” Trương Dong vừa khách khí lật lọng, rất nhanh trở về bản tính, chanh chua mắng.

   “Dì, cháu kính trọng dì lớn tuổi, gọi dì tiếng là dì, Minh Châu là con dì, ngờ chuyện của ấy dì lại ràng lắm, lúc trước mẹ cháu và ấy phát sinh xung đột là bởi vì Minh Châu cùng người đàn ông thuê phòng ở khách sạn bị mẹ cháu bắt gặp. Vừa khéo là ba tháng trước, quan hệ sau hôn nhân của cháu và Minh Châu vẫn căng thẳng, dì thời gian kia, chúng cháu căn bản là cùng phòng, vậy đứa kia có khả năng là của cháu, bất quá cũng phải chúc mừng dì được làm bà ngoại.” Nhắc tới việc vợ trước ở bên ngoài, trước kia Mã Liệt tức giận, thậm chí ở nhà là điều kiêng kị, nhưng tại cảm thấy rất lạnh nhạt, bởi vì thương để ý.

   thể, các người muốn trốn nợ sao? Các người sao có thể vũ nhục con tôi như vậy.” Đáy lòng Trương Dong có tiểu nhân cho bà biết Mã Liệt tám phần là , nhưng tiểu nhân khác lại đồng ý thừa nhận, “Cậu cứ như vậy mà kết hôn lần nữa, cơ bản là chột dạ, lúc trước con của tôi bị các người dùng tội danh hư ảo để buộc ly hôn, giờ nó mang thai, các người lại nhẫn tâm như vậy, cứ như vậy vội vã kết hôn, các người dám trong lòng các người có quỷ sao?”

   Cố Xán Xán nhìn thấy Mã Liệt ngồi bên, mặc dù có ba che , nhưng ba gầy, vốn thể che được Mã Liệt cao lớn, nghe , nhìn cái, , Cố Xán Xán tin tưởng Mã Liệt, nhưng tin tưởng cũng đại biểu chấp nhận.

   Nghe Trương Dong như vậy, Cố Hữu Tài muốn nổi bão, bà mới có quỷ, bà ác lại nghĩ ai cũng như bà đóng vai ác, bất quá thấy sắc mặt của con , ông chịu đựng hé răng, con rất ít khi có bộ dáng lạnh nhạt như vậy… Bộ dáng này của con là khủng khiếp, ông hoài niệm vẻ mặt ngây ngốc trước kia của con .

   ngờ, Cố Xán Xán lên tiếng, “Cháu tin tưởng Tiểu Mã, nếu tất cả mọi người còn tranh luận, bằng làm xét nghiệm .”

   Mã Liệt nghĩ tới người đầu tiên đứng ra tin tưởng mình lại là Xán Xán, vô cùng xúc động, quả nhiên là người vợ tốt.

   Mã Văn Hùng và Ngô Ngọc Mai đều tán thành.

   Vợ chồng Trương Dong có chút bồn chồn, đối phương khẳng định chắc nịch như vậy, hay thực phải? Vậy mình nháo như vậy lại thành bị chê cười.

   Bất quá trơ mắt đâm lao phải theo lao, thay vì ở đây tiếp tục quấy rối, hay là nên trở về hỏi con mình .

   Vợ chồng Trương Dong rồi, Xán Xán cũng cáo biệt Mã gia, từ chối Mã Liệt đưa tiễn.

   Lúc tới hoan hỉ, lúc thập phần nặng nề.

   nhà ba người vào căn nhà thuê của Xán Xán, La Tiểu Mi ít đến, nhìn thấy gian hẹp này, khỏi chua xót, rốt cuộc cảm thấy thoải mái.

   Cố Hữu Tài cũng hiểu được, bất quá người trẻ tuổi bây giờ, phàm là có tiền đồ đều vào thành phố, trong thành phố nhà ở đều như chuồng bồ câu, cũng còn cách nào.

   Muốn dời khí nặng nề có chút khó hiểu này, Cố Hữu Tài mới hỏi, “Con , nhà con mua ra sao?”

   giao tiền đặt cọc, bất quá hai ngày nay bận việc, chuẩn bị tư liệu, ba mẹ tắm rửa nghỉ ngơi sớm chút, cũng khuya.” Cố Xán Xán vẫn xem như có chuyện gì, biểu tình bình tĩnh, chuyện cũng vô cùng bình tĩnh.

   Người nhà chưa từng có khí trầm trọng như vậy, thời điểm hai người tắm rửa từ nhà vệ sinh bước ra, Cố Hữu Tài với vợ, “Tiểu Mi, con nghĩ quẩn trong lòng chứ, từ chưa doạ người như vậy.”

   “Con tôi làm sao doạ người, đó là con trưởng thành, có chủ ý của mình, ông đừng quan tâm bậy bạ.” La Tiểu Mi nhàng vỗ chồng cái.

   Hai người tắm xong mới ra ngoài, buổi tối Cố Hữu Tài ngủ sôpha, Xán Xán và mẹ ngủ giường.

   Lúc đèn tắt, trong phòng mảnh tối tăm, bởi vì bức màn kéo, nửa đêm trong thành phố bên ngoài đèn còn sáng trưng.

   Cả nhà hô hấp đều nhợt nhạt, hẳn là đều chưa ngủ được, nếu tiếng ngáy lớn của Cố Hữu Tài sớm vang lên.

   Cố Xán Xán bỗng nhiên lên tiếng, “Ba, ba phải chỗ chúng ta bị biến thành cảnh khu, có người đến đó chơi sao?”

   “Có a, người rất nhiều, mỗi ngày đều có vài nhóm, ngây ngốc đến lay cửa chúng ta, bây giờ mọi nhà đều nuôi chó, người quen nhiều, an toàn bằng trước kia, bất quá rất náo nhiệt, người tới nhìn cái gì cũng thấy hiếm lạ, đất trồng rau nhổ được cây cỏ dại như rau hẹ, vẻ mặt đần ra.” Cố Hữu Tài xa xăm.

   “Ba, mẹ, con bỏ công việc, trở về mở nông trang được ? Ba nấu ăn rất ngon, mẹ quản lý sổ sách, cá trong nhà và trái cây đều thu hoạch tốt, nhà của chúng ta lại lớn, tay con cũng có chút tiền, con ở trong thành phố mua chuồng bồ câu, về đem nhà chúng ta xây lên hai tầng, trang hoàng chút, nhất định tốt hơn bây giờ.” Cố Xán Xán xong còn có chút giọng mũi, thêm gì nữa.

   La Tiểu Mi ôm con vào lòng, bà biết con giống ba, trước mắt hết hy vọng, tại như vậy, chính là quyết định, nghĩ tới nghĩ lui, có lẽ duyên phận đến, con nhà bọn họ tốt như vậy, làm sao có ai muốn, cần phải tử thủ người.

   “Được a, ba con mỗi ngày nhớ thương con, muốn gọi điện cho con lại sợ ảnh hưởng công việc, con muốn về nhà ông ấy liền bắt đầu chuẩn bị trước tháng, con nếu quyết định về nhà, chúng ta mở nông trang, tự mình làm chủ, so với việc làm công ở ngoài tốt hơn. Việc mua nhà con cứ mua, mẹ và ba còn có tiền để dành, cậu con bên kia lại góp thêm vốn, vậy đủ rồi.” La Tiểu Mi vô cùng tán thành ý tưởng này của con.

   nhà ba người, từng câu, từng câu thương lượng với nhau, nông trang này nên làm thế nào, ai phụ trách gì, thời điểm gì có thể khai trương, cần quảng cáo gì, Cố Xán Xán cũng thấy rất hưng phấn, quyết định rất đó đưa ra, nhưng khi quyết, tựa hồ liền cảm thấy lập tức sáng tỏ thông suốt.

   Công việc của bây giờ cũng xem như có tiền đồ, dù sao đối với tám ngàn là nhiều, nhưng áp lực cũng rất lớn, nhìn tiền bối của họ, tiền tháng hơn vạn, vượt qua được hai vạn, chỉ là cơ hồ mỗi ngày đều tăng ca, cuối tuần cũng nghỉ ngơi, dùng thời gian đổi tiền tài.

   Cứ như vậy, biết khi nào ngủ mất… Sáng sớm hôm sau, ánh nắng chiếu vào, ngủ muộn, cũng may được đồng hồ báo thức gọi tỉnh, Cố Xán Xán chuẩn bị chút, kích động tới công ty, lão nương quyết định phải từ chức, đùa!

  4. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   dài quá, tới giờ mới xong, tính ngắt làm đôi nhưng sợ mất mạch đọc truyện của các nàng. Sr nhiều. Có điều từ chương này toàn dài thôi, chắc phải hơi lâu mới có 1 chương >.<
   susu, MizukiHằng Lê thích bài này.

  5. Phương Lăng

   Phương Lăng Well-Known Member

   Bài viết:
   339
   Được thích:
   458
   Truyện hay ah, thanks nàng. Xán Xán bình tĩnh và mạnh mẽ :5::5::5:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :