1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. fujjko

   fujjko Well-Known Member

   Bài viết:
   378
   Được thích:
   489
   Tình hình là Tiểu Mã lại phải theo đuổi lại từ đầu rồi :4:

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   con đường cưới vợ của bạn Mã gian nan tg đk ôm vợ về h lại tnay...........cách mạng chưa thành công đồng chí tiếp túc cố gắng.....amen!:yoyo60::yoyo60::yoyo60::yoyo60::yoyo60::yoyo60:
   thank nàng nhìu nha:Cheerleader::Cheerleader::Cheerleader::Cheerleader::Cheerleader::Cheerleader:

  3. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Thanks
   Làm sao Mã Liệt để Xán Xán về quê được chứ, mất vợ làm sao
   Mã Liệt cố lên:5::5::5:

  4. NaDuong

   NaDuong Member

   Bài viết:
   84
   Được thích:
   60
   Xem ra là khá mệt rùi đây

  5. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   CHƯƠNG 46: TỪ CHỨC
   Edit: KateChou

   Con nhà lão Cố có ưu điểm, vô tư khoan dung.

   Trời có sập xuống, sao… Đây chính là ưu điểm do đích thân lão Cố trình bày(#▽#).

   Sáng sớm, lão Cố tỉnh, tuy ngủ bao lâu, nhưng thói quen dậy sớm, nấu nhừ cháo, lại ra ngoài mua bánh quẩy ăn sáng, cắt cái trứng muối, bữa sáng nóng hổi còn kém nhiều lắm.

   Cố Xán Xán cũng thức dậy, vì đầu còn quấn băng, chỉ có thể cẩn thận tắm rửa, hôm nay còn phải đến bệnh viện đổi băng gạc, thuận tiên đến thăm tên Lâm Viện kia.

   Đắp mặt lớp mặt nạ mỏng, mười phút sau, rửa sạch, mặc cái áo T shirt dệt kim màu vàng nhạt, phối với quần màu xám thoải mái, cả người có tinh thần hơn hẳn.

   “Ba mẹ, hôm nay ba mẹ shopping, nhìn xem muốn mua đồ gì, con chuẩn bị đến công ty từ chức, chiều đến thăm Lâm Viện, sau đó cùng ba mẹ trở về, tiền thuê nhà này thanh toán nửa năm, chờ Lâm Viện khoẻ lại ấy có thể ở lại đây, cần phải dọn dẹp.” Cố Xán Xán ăn xong điểm tâm, dùng khăn tay xoa xoa miệng .

   Cố Hữu Tài và La Tiểu Mi nhìn nhau, Cố Hữu Tài ở dưới bàn đá đá vợ, thấy vợ có động tĩnh gì, đành tự mình bất chấp khó khăn lên tiếng, “Con , con muốn từ chức a, sau khi con tốt nghiệp đại học làm ở công ty đó, nhiều năm như vậy, rất vất vả mới được thăng chức, có thể bỏ được sao?”

   Cố Xán Xán đội chiếc mũ, khéo che nên cũng nhìn thấy băng gạc quấn quanh, làm mặt quỷ với gương, sớm từ trong gương nhìn thấy vẻ mờ ám của ba mẹ, ba đáng thương, mỗi lần ở nhà đều phải đóng vai mặt đen (vai ác).

   “Ba, ba như vậy là có chút luyến tiếc sao, lúc bắt đầu làm công việc này cảm giác mình giống như kẻ lừa đảo, kiếm người đến thuyết phục làm hội viên, sau đó tác hợp được đôi vợ chồng liền có cảm giác đặc biệt thành công, đương nhiên nhiều năm như vậy, quen nhau thành công chân chính cũng nhiều, có khi là bắt đầu quen nhau sau đó lại ra , nhưng tất cả mọi người sau khi gặp gỡ rồi bất đồng với người khác trưởng thành, chin chắn hơn. Ba có biết, con thích mỗi ngày ngồi trong văn phòng, kỳ thực con thích nhất là tổ chức các buổi hội họp thân cận, bố trí hội trường, an bài tiết mục, như buổi lễ tha hồ vui hết mình, con quá đâu, toàn bộ thành tích tiêu thụ dựa vào chăm chỉ, nhưng thực ra mỗi lần tổ chức hội họp đều rất thành công. Con muốn con sau này có thể thường xuyên tổ chức những hoạt động như vậy a, có lẽ có thể mời người quen mạng về quê nhà.” Cố Xán Xán nghiêm túc, chỉ là với ba mẹ , mà cũng là với chính .

   Lúc chia tay với Triệu Hoa chưa từng nghĩ đến việc từ chức, nhưng ra nghĩ tới việc mua nhà, bây giờ nhìn thấy tiếp tục được với Mã Liệt, phải bắt đầu nghĩ đến việc gây dựng nghiệp… đường tới công ty, Cố Xán Xán đột nhiên cảm thấy mình có mệnh làm nữ cường nhân, lần đầu tiên lên làm chủ quản, là bởi vì người thầm mến kết hôn, cố gắng trở nên mạnh mẽ, từ nhân viên bình thường rồi tới vị trí chủ quản… Sau đó đến bây giờ… đột nhiên có cảm giác mình đặt từng bước từng bước chân lên đàn ông… vậy cảm thấy sao chân kỳ quái thế (﹏),mỗi lần lĩnh ngộ đau đến cỡ nào.

   Dù sao quay về với chính nghĩa là tốt rồi, tới công ty, mọi người thấy Xán Xán đội mỹ, cũng cảm thấy kỳ quái, ở trong này, cách ăn mặc ra sao cũng có, xem tin vui của Xán Xán tinh thần sảng khoái hơn, trở thành con dâu của tập đoàn Thịnh nguyên là hoàn toàn bất đồng với người làm công, quả thực là phải phấn đấu trăm năm mới được, chỉ có thể hâm mộ mệnh tốt, đối với cũng lễ độ hơn nhiều.

   Thứ hai có họp sớm, Cố Xán Xán tham gia cuộc họp sáng, nhìn thấy bộ dáng Hoàng Tiểu Phỉ tựa hồ có tinh thần, đôi mắt thâm quầng, nghĩ mình rất chật vật, đêm ngủ ngon, cũng may buổi sáng có cháo nóng để ăn, còn đắp mặt nạ, bây giờ nhìn thấy còn có tinh thần.

   Xem ra mỗi nhà đều có khó khăn riêng, mẹ Triệu Hoa cũng phải người dễ hầu hạ, chỉ là bản thân Triệu Hoa bởi vì bộ dạng đẹp trai, điều kiện tồi, đối với phụ nữ cũng phải quá thân mật, Cố Xán Xán bỗng nhiên giác ngộ, luận năng lực nghiệp vụ, mình có thể còn kém Hoàng Tiểu Phỉ chút, nhưng từ khi Triệu Hoa chia tay với mình, đến với Hoàng Tiểu Phỉ, mình liền thắng Hoàng Tiểu Phỉ bậc.

   Bất quá tại cũng có tâm tình vui sướng khi người gặp hoạ, ấy nếu biết mình muốn từ chức, đoán chừng cảm thấy tốt lắm, hai người là đối thủ cạnh tranh nhiều năm như vậy, có đôi khi hiểu người kia phải bạn tốt của mình, ngược lại là nhìn chằm chằm vào phiền toái của mình.

   Họp xong, Cố Xán Xán tìm lãnh đạo, chuyện phải từ chức.

   Vẻ mặt lãnh đạo tinh tế, bộ dáng ta hiểu, bây giờ thành vợ người giàu có, công việc này là cần làm, tháng có chút ấy tiền lương, còn chưa đủ cho người ta mua túi xách này nọ, lịch đồng ý, hơn nữa việc hợp tác với tập đoàn Thịnh Nguyên, chỉ cần qua đó, vẫn nhớ tình cảm cũ, chút cũng dám làm khó, cuối cùng còn hỏi thêm câu, “Vậy chức vụ bây giờ của em, em cảm thấy ai thích hợp tiếp nhận, dù sao cả đội đều do em quản, em hiểu hơn.”

   Cố Xán Xán hoàn toàn biết lãnh đạo lại thông tình đạt lí như vậy, đến chọn người thay chỗ mình, tuy có cam lòng nhưng thể , Cố Xán Xán cảm thấy Hoàng Tiểu Phỉ là người thích hợp nhất, người này rất có dã tâm, cố gắng làm việc, ấy giống mình hiền lành, biết điều tiết chung quanh mà là để cấp dưới tự mình ra trận, công trạng cũng tồi, mặt khác chức quản lý đối với ấy ít nhiều gì vẫn cảm thấy chưa đủ.

   Nếu lãnh đạo hỏi, mình cũng là người phải rời , cần thiết rối rắm, , tuy trong lòng khó chịu nhưng còn phải cảm tạ Hoàng Tiểu Phỉ thu nạp Triệu Hoa, người với người ở chung chỉ sợ so sánh, tại so sánh với Mã Liệt, Cố Xán Xán có chút hiểu , lúc trước mình sao lại quen với Triệu Hoa, người đàn ông này ra cửa cũng đồng ý xách giỏ cho mình, sức khoẻ là chuyện, có tâm ý hay lại là chuyện khác.

   Cho nên Cố Xán Xán sảng khoái , “Em cảm thấy Hoàng Tiểu Phỉ khá được, làm việc có bốc đồng, mang lại công trạng cho nhóm cũng rất lớn.”

   “Ừ, chị tin tưởng ánh mắt của Tiểu Cố, như vậy để chị gọi ấy đến đây chuyến.” Lãnh đạo là người biết đối nhân xử thế, nếu phải lấy lòng liền dốc sức đến cùng, chừng lần sau mình muốn mua nhà cho con còn có thể tìm Cố Xán Xán để được chiết khấu.

   Hoàng Tiểu Phỉ hiểu chuyện gì bị lãnh đạo gọi đến văn phòng, nhìn thấy Cố Xán Xán ở đó, trước tiên trong lòng lộp bộp tiếng, phải mách lỗi chứ, ngẫm lại mình gần đây quả thực tập trung, gần đây việc được làm quản lí mất mát, lại thêm sau khi đính hôn với Triệu Hoa cũng được như ý, rốt cuộc hoài nghi Triệu Hoa có ngoại tình… mạc danh kỳ diệu nghi thần nghi quỷ, cuối tuần phải học lái xe, sớm chút đứng tên chiếc xe, nên khách cũ cũng giữ được, càng đừng đến tìm khách hàng mới.

   Cố Xán Xán người này là, trước kia còn tưởng ta thẳng thắn vô tư, tuy có quan hệ đối thủ cạnh tranh với mình, nhưng ở sau lưng làm điều gì mờ ám, ngay cả trong tán gẫu với đồng nghiệp ta cũng xem như rất ít .

   Hoàng Tiểu Phỉ trong lòng luẩn quẩn từng vòng từng vòng, nghĩ nên giải thích thế nào, có chút cảm giác tâm lực đều tiều tuỵ, cũng nghĩ tới nghe lãnh đạo lên tiếng, “Tiểu Hoàng, Cố quản lí em tồi, năng lực hơn người, với chị đề cử em, ấy chuẩn bị để em thay vị trí ấy, em có gì hiểu phải hỏi Cố quản lí nhiều hơn.”

   Hoàng Tiểu Phỉ lần đầu tiên thất thố, miệng mở lớn, lời thoại chuẩn bị tốt lại hoàn toàn có chỗ ra, nhìn thấy Cố Xán Xán nhất thời nên lời.

   Lãnh đạo cố gắng xong, đương nhiên để họ tự trao đổi với nhau.

   Hoàng Tiểu Phỉ theo phía sau Cố Xán Xán, dọc hành lang dài ở công ty, nửa ngày được lời nào, câu đầu tiên cũng là, “Cố Xán Xán, phải vừa được làm phu nhân nhà giàu có liền từ chức công việc rẻ tiền này , tôi với , cho dù lập gia đình cũng phải làm việc, phụ nữ có của riêng ở nơi nào cũng chạm được chân.”

   ngờ Hoàng Tiểu Phỉ lại với mình lời này, bất quá nghĩ đến bữa tiệc đính hôn của họ, cha mẹ của Hoàng Tiểu Phỉ thập phần câu nệ, còn có bên thân gia lộ vẻ chế giễu nhà ấy, là có thể hiểu được vì sao Hoàng Tiểu Phỉ lại có tính cách như vậy.

   khỏi đùa, “Tôi từ chức, có dịp lên thay.”

   “Tôi muốn làm quản lý, nhưng muốn để bố thí.” Vẻ mặt Hoàng Tiểu Phỉ vô cùng tự nhiên lại bồi thêm câu, “Tôi hỏi thăm về tổng giám đốc tập đoàn Thịnh Nguyên, vợ trước của ta chính là sau khi kết hôn liền từ chức, sau lại ly hôn, người nhà như vậy, từ chức chưa hẳn là tốt.”

   Hoàng Tiểu Phỉ xong muốn cắn đầu lưỡi mình, mình khi nào lại hảo tâm như vậy, dựa vào đâu a.

   “Tôi biết, tôi phải cố ý bố thí cho , cho dù tôi đề cử , vị trí này cũng có thể nhận được. Còn nữa, tôi từ chức phải để chuẩn bị làm phu nhân giàu có, tôi chuẩn bị về quê, mở nông trang, chờ xong hết, tôi cho địa chỉ, có thể đến đó chơi.” Cố Xán Xán cười , thấy Hoàng Tiểu Phỉ vẻ mặt kinh ngạc, bộ dáng hoàn toàn tin, bỏ mũ xuống, để lộ ra băng gạc bên trong.

   Chỉ chỉ đầu mình , “Tôi vốn cho mình là thân thể kim cương bất hoại, nghĩ tới bị ném trúng chút cư nhiên đổ máu, tôi chảy máu, ba mẹ tôi lo lắng, tôi muốn đẻ ba mẹ lo lắng, cho nên chuẩn bị thu dọn chút về quê, cùng sống với họ.”

   Hoàng Tiểu Phỉ là người rất thông suốt, gật đầu cái xem như hiểu.

   “Là người phụ nữ lần trước làm ư? hà tất phải sợ ta, họ ly hôn, còn biết thể diện, tinh thần liều mạng làm việc áp đảo hết thảy của đâu rồi?” Hoàng Tiểu Phỉ hiểu, vì sao Cố Xán Xán cứ như vậy mà lui bước.

   Nhưng nghĩ Cố Xán Xán tới ba mẹ , nghĩ đến thời điểm mình đính hôn ba mẹ mình cẩn trọng, thậm chí thân quần áo đẹp cũng có, cũng phải mua nổi mà là theo thói quen, mặc quần áo mới được thoải mái tự nhiên.

   khẽ cắn môi , “Tôi lùi bước, tôi đính hôn với Triệu Hoa, kết hôn, chúng tôi có nhà ở Hạ Châu, tôi có nhà mới, cuộc sống mới, Cố Xán Xán, tôi hối hận, cũng vậy.”

   Cố Xán Xán hiểu, Hoàng Tiểu Phỉ đột nhiên chuyện này với mình làm gì, ta và Triệu Hoa phải rất ân ái sao, chỉ ngượng ngừng tự mình để cử ấy, nghĩ tới thêm gì nữa, dù sao vẫn là quan hệ đối địch, có thể nhiều như vậy mà phải lời quở trách nhau dễ dàng; cùng ấy bàn giao công việc, có vấn đề gì có thể gọi bất cứ lúc nào.   Bên kia Trương Dong trở về với con phải làm xét nghiệm cha con, mặt Vệ Minh Châu trắng như giấy, “Mẹ, đứa còn chưa sinh ra, làm sao được?”

   “Bốn tháng là có thể làm, con lúc trước phải chưa từng cùng với Tiểu Khai cái đó sao? Mã gia cầu làm liền làm, lúc trước họ nở mày nở mặt cỡ nào cưới con vào cửa, bây giờ mẹ để họ bỏ ra gấp bội.” Trương Dong tỏ vẻ tính toán hoàn hảo.

   Trong lòng Vệ Minh Châu thấp thỏm, biết như thế nào, chỉ có thể khuyên mẹ, “Quên , Mã Liệt phải sắp kết hôn sao? Chuyện của chúng con là quá khứ, mẹ cứ bỏ qua .”

   “Con yên yâm, bọn họ sao có thể kết hôn, có mẹ ở đây, mẹ làm chủ cho con.” Trương Dong nhìn con sắc mặt tái nhợt, dặn dò con nghỉ ngơi cho tốt, trong lòng mình có tính toán.

   Hôm qua bà làm mất thể diện ba mẹ nhà , người bình thường có cốt khí cũng thể biết xấu hổ mà trở lại, mà cái kia, trước kia cảm thấy là người vô dụng, ngày hôm qua nhìn thấy vẫn rất lợi hại, người lên tiếng bảo làm xét nghiệm cha con chính là ta, Trương Dong cảm thấy hẳn phải xuống tay với ta, bây giờ người ngoài rất chú trọng thể diện, lúc trước mình và Vệ Đông Hoa nhau, đều lén lút dám để cho người công ty biết, cho nên bà trấn an con xong, tập trung đám chị em trực tiếp đánh tới công ty Cố Xán Xán.

   Tôi làm cho mất mặt, ngay cả công việc đều tha, trở về quê , lại thừa dịp vợ người ta có thai mà chen chân vào.

   Ngay lúc Trương Dong dẫn đám chị em chậm rãi qua, Mã Liệt ở công ty tinh thần cũng yên, xảy ra chuyện như vậy, dù thẳng thắn vô tư, nhưng tóm lại cũng làm cho người ta thoải mái, huống hồ mình lần đầu tiên gặp mẹ vợ, lại xảy ra chuyện này, sau này phải làm sao mới có thể lấy lại thể diện chứ.

   vất vả mới thu xếp xong công việc, trực tiếp đến công ty Xán Xán tìm , muốn cùng ăn cơm trưa, lại cùng ba mẹ Xán Xán hoà hảo chuyện.

   Hoàng Tiểu Phỉ kỳ thực đối với lời của Xán Xán nửa tin nửa ngờ, bất quá thời điểm thấy đám phụ nữ trung niên tụ tập trước cửa công ty, thể tin.

   bởi vì đặc biệt chú ý Cố Xán Xán cho nên cố ý hỏi thăm gia thế của tập đoàn Thịnh Nguyên, đương nhiên nhà thân gia trước và Lâm Viện có quan hệ gì cũng tám chín phần để ý được.

   Nhìn người phụ nữ mới đến cái, vẻ ngoài rất giống Vệ Minh Châu, cách ăn mặc rất trẻ tuổi, bất quá khí thế hung hãn phi thường.

   Nhóm người này nhìn thấy Hoàng Tiểu Phỉ và Cố Xán Xán tới, Trương Dong mở miệng ‘chính là ta’, cả đám người lập tức vọt tới trước mặt Hoàng Tiểu Phỉ, đối với Hoàng Tiểu Phỉ liền đánh, “Tôi đánh chết tiểu tam nhà , đồ đê tiện, vợ người ta mang thai, lại câu dẫn chồng người ta, đánh chết …”

   Cố Xán Xán vẻ mặt kinh ngạc.

   Trương Dong vội vàng gọi lại, “Sai rồi, sai ròi, là người này.”

   Bất quá Hoàng Tiểu Phỉ và Cố Xán Xán đứng chỗ, tới hồ ly tinh, tuyệt đối loại trừ Cố Xán Xán, Hoàng Tiểu Phỉ gương mặt trái xoan cằm nhọn, mắt được vẽ dài, mặc dù đôi mắt có chút thâm, nhưng mặc cùng với cái váy màu đen, trong mắt cả đám người là bộ dáng hồ ly tinh tiêu chuẩn, so sánh với Cố Xán Xán, thân quần xám, áo thun ngắn tay màu vàng, mặt cũng trang điểm, khuôn mặt trắng tròn, đội mũ đáng , cả người có hơi thở của em út nhà bên, cùng hồ ly tinh hoàn toàn tìm thấy quan hệ nào.

   Bất quá sức chiến đấu của Hoàng Tiểu Phỉ cũng rất mạnh, tuy lúc bắt đầu bị doạ nhảy dựng, nhưng rất nhanh phản ứng lại, mang giày cao gót, cước lại cước đá.

   Người đông, bởi vì mình mà gặp hoạ, Cố Xán Xán phải giúp đỡ, vừa ra tay, mảnh bác đều lui về, bất quá lúc lôi kéo nhau, làm cho di động của rơi hư.

   Lại bị đạp mấy cái cũng thành hình.

   Hoàng Tiểu Phỉ tóc bị kéo, mũ Cố Xán Xán cũng rớt, biết ai huých cái, miệng vết thương lại rách, lập tức nhìn qua như đầu đầy máu, khủng bố.

   Cố Xán Xán cảm thấy ót hơi đau, tay sờ lên, quả nhiên máu lại chảy, lạnh lùng nghiêm mặt , “Đủ rồi.”

   Doa đến bác gần nhất lui về sau từng bước.

   Trương Dong lại muốn chạy, bà là tới gây ầm ĩ, làm cho đối phương mất thể diện, cũng nghĩ tới phải dính tới vụ án gì.

   đến trước mặt Trương Dong, đưa tay cho bà hai bạt tay, vang giòn, gương mặt Trương Dong sưng lên, bất quá bộ dáng này của quá đáng sợ, hai chân Trương Dong đều bất động, uổng phí lại bị đánh, hơn nữa sức lực lớn, Trương Dong cảm thấy mặt mình giống như bị hai tảng đá áp vào.

   “Hai cái tát này, cái là thay Viện Viện, ấy bị con bà đánh bị thương, bây giờ còn nằm ở bệnh viện, nhà các người câu giải thích cũng có. cái tát là thay đồng nghiệp tôi, ấy ở đây, có động gì đến bà, chính bà làm tiểu tam, nhìn thấy người khác đều nghĩ là tiểu tam, năm đó ai đánh vào mặt bà, tôi làm giúp.”

   , , …” Mặt Trương Dong đau đến được, run run.

   Cố Xán Xán lại cho hai cái tát, mặt Trương Dong lập tức sưng hơn, sưng phù đỏ hồng.

   “Hai cái tát này là thay cho tôi, thứ nhất, con bà làm đầu tôi bị thương, các người câu giải thích, thứ hai bà quấy rầy cuộc sống công việc của tôi, con bà vì sao sau khi ly hôn mang thai, đứa biết ba là ai, tại lại muốn phục hôn, tự mình nghĩ biện pháp , tới tìm tôi gây phiền toái làm gì, tôi ghét nhất là bị làm phiền.”

   Cố Xán Xán còn định cho hai cái tát nữa, lại bị Hoàng Tiểu Phỉ ngăn cản.

   “Quên , cùng chó điên so đo cái gì, buổi chiều phải còn có việc sao, sớm chút thôi.” Hoàng Tiểu Phỉ biết sức mạnh của Cố Xán Xán, lại đánh nữa có chuyện.

   đám bác , ngờ lại đánh sai người, cho dù đánh sai người, nhưng nghe lời này, tự mình bị lợi dụng, cái gì con là con dâu của tập đoàn Thịnh Nguyên, mang thai còn bởi vì chồng có tiểu tam mà bị ly hôn, phải lấy lại công đạo, bình thường cùng nhau đánh bài, trang điểm, quan hệ cũng tệ lắm, cứ kéo tới đây, nhưng trước mắt hoàn toàn phải chuyện như vậy, đánh tiểu tam là hùng, mỗi người ra sức đánh, chỉ là đánh nhầm lại còn xảy ra chuyện kia, huống hồ sức chiến đấu của đối phương này đánh bốn cái tát mặt sưng phù như cái bánh mỳ, khủng khiếp, đám hận thể lập tức chạy .

   Cố Xán Xán đối với đồng nghiệp xem náo nhiệt, phất tay , “Giải tán, tôi đây cho mọi người xem náo nhiệt nhiều vậy cũng thu phí vào cửa, lần tới để mọi người xem nữa.”

   Lời này Cố Xán Xán có chút thương cảm, phải , chỉ là muốn cáo biệt, mọi người hi ha nở nụ cười thông suốt, lý giải việc để mọi người xem nữa là có ý gì.

   ra gặp được Vương Sâm, Vương Sâm nhìn đầu Cố Xán Xán bắt đầu lo lắng, “Cố quản lí, tôi đưa chị đến bệnh viện.”

   cần, tôi vừa khéo cũng muốn đến bệnh viện, cậu cố gắng làm việc, tôi tin tưởng cậu rất xuất sắc.” Cố Xán Xán vỗ vỗ cánh tay Vương Sâm, phất tay gọi chiếc taxi rồi .

   Vương Sâm đứng ở đó nhìn xe xa, mà Hoàng Tiểu Phỉ đứng ở sau Vương Sâm, nhìn Vương Sâm.

   đám bác ở trong này vừa chỉnh lại quần áo chuẩn bị rời , thấy Mã Liệt chạy đến, Mã Liệt gọi điện thoại cho Xán Xán, điện thoại thông, càng sốt ruột hơn, nhìn thấy đoàn người Trương Dong, mặt đen lại.

   Còn muốn vào tìm Xán Xán, bị người cản lại.

   Ngăn lại phải ai khác, chính là Hoàng Tiểu Phỉ.

   “Cố Xán Xán từ chức, hả dạ rồi, vợ trước của , còn có mẹ vợ trước mỗi ngày đến gây , phải là muốn như vậy sao? Vốn tôi còn đố kỵ ấy tìm được người đàn ông tốt, nhưng nghĩ tới còn bằng Triệu Hoa, Triệu Hoa tật xấu nhiều, ít nhất tôi có việc, ta dám xuất , còn đâu, mỗi lần chuyện xảy ra xong mới tới, còn đều do liên luỵ, chuyện nhà , dựa vào đâu mà Xán Xán phải giúp chống đỡ.” Hoàng Tiểu Phỉ cũng vô cớ bị đánh, khó chịu, đụng Mã Liệt liền giương súng.

   Mà tới tai Vương Sâm, nghe được Cố Xán Xán từ chức, sắc mặt cứng đờ, cước bộ đều bất động.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :