1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. fujjko

   fujjko Well-Known Member

   Bài viết:
   378
   Được thích:
   489
   Tiểu Mã xong rồi

  2. NaDuong

   NaDuong Member

   Bài viết:
   84
   Được thích:
   60
   Ôi thôi xong

  3. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   CHƯƠNG 47: BA Ở ĐÂU

   Edit: KateChou

   Cố Xán Xán tới bệnh viện, phát Lâm Viện được bao vây trong phòng bệnh, còn có bác sĩ thoạt nhìn tuổi tác rất chuyên nghiệp, bác sĩ trung niên hói đầu, còn có nữ bác sĩ rất béo, phía sau là đám y tá hộ sĩ điều dưỡng theo, nghe kiểm tra phòng.

   Sau đó nhận ra người hói đầu là viện trưởng, nữ bác sĩ rất béo là phó viện trưởng, người lớn tuổi kia là chuyên gia, tư thế này tình rất doạ người, Cố Xán Xán vừa thấy nhiều bóng áo trắng như vậy, nước mắt rơi xuống.

   “A Viện, cậu là sao vậy? Cậu được có việc gì, mình vừa mới mất công việc, nếu lại đánh mất cậu, cậu bảo mình phải làm sao bây giờ? Cậu bảo mình phải tìm ai ăn cơm chùa? Mình còn muốn đem nhà kia cho cậu ở? Cậu sao có thể như vậy?” Cố Xán Xán nhìn đến Lâm Viện từ đầu đến chân đều ở trong chăn, bi thương, liều mạng bổ nhào qua.

   thấy tên kia ở trong chăn trợn mắt lên với mình, miệng còn phồng lên to, lại có thể ăn vụng… Miệng ngậm quả trám lớn, hai má phồng lên… Nhiều bác sĩ y tá vây xem như vậy, khó trách phải trốn trong chăn.

   Doạ nhảy dựng, hại nghĩ đến chuyện hay, đầu mông đều bịt kín.

   Lâm Viện cũng chẳng hiểu ra sao a, bình thường có chút tham ăn, vậy mà ở đây thể ăn gì, chú Lưu mua quả trám thích ăn, liền trộm cầm trái, ngờ vừa mới ngậm vào miệng, mình bị y tá đẩy đến phòng bệnh có TV, sôpha, nhà tắm vòi hoa sen này, phòng bệnh trước đây rất tốt, chỉ mình và Xán Xán, Xán Xán rồi, trở thành người phòng, điều kiện tốt, nhưng nghĩ tới bây giờ lại còn tốt hơn.

   Miệng còn ngậm quả trám, chưa kịp tới điều gì, liền nhìn thấy ngoài cửa đám người đến đây, thôi được, dứt khoát đem chăn trùm kín đầu, muốn chờ bọn họ qua.

   ngờ nhóm người này lại chậm rãi hướng tới phòng bệnh của mình, làm cho nghĩ mình thành gấu trúc, chẳng lẽ sắp bị cắt miếng nghiên cứu? Bày trận lớn như vậy quá khủng khiếp, mà lúc này đây, mẹ và Lưu Húc ra ngoài ăn cơm, Lưu Tử Quân kia sáng sớm lộ diện chút lại rồi.

   Để lại mình do dự lẽ phải nhổ quả trám ra, kỳ thực quả trám vốn ngậm trong miệng là nhổ ra, nhưng làm sao có thể trước mặt nhiều người như vậy, bảo làm sao mà phun đây, giống như Công Tôn phu nhân trong thiên long bát bộ phun hạt táo, ngụm phun ra, trực tiếp đem mấy bác sĩ và y tá kia đóng đinh tường? Hay là phun tay, Chúa ơi nước miếng a…

   Lâm Viện ngày thường rất chú trọng dung mạo, muốn làm chuyện như vậy, tình nguyện cuộn trong chăn giả chết.

   Nhìn thấy Cố Xán Xán đến, giống như ông cha ta nhìn thấy hồng quân công nông Trung Quốc đén, lệ nóng doanh tròng.

   Cố Xán Xán bối rối vài giây đưa cho khăn tay, vô cùng nho nhã đem trám phun ra khăn tay, sau đó vẻ mặt vô tội nhìn bác sĩ y tá.

   Còn có vài bác sĩ biết mình vì sao vốn đứng ở giữa lại mơ hồ bị đẩy ra, phát sinh chuyện mờ mịt gì đó, chỉ thấy hai nhìn nhau cười, biểu tình vô cùng tự nhiên nhìn bọn họ, bộ dáng xin chào xin chào.

   Các bác sĩ đều rất khách khí, ân cần tỉ mỉ thăm hỏi bệnh tình của Lâm Viện, đại tiểu tiện như thế nào, ăn uống có vấn đề gì , toàn thân dưới có chỗ nào thoải mái

   Làm cho Lâm Viện và Xán Xán đều khẩn trương lên, Cố Xán Xán nhịn được hỏi, “Bác sĩ, bạn tôi rốt cuộc thế nào, còn chữa trị được ?”

   Vừa hỏi xong, các y tá thực tập đứng sau cùng đều nhịn được nở nụ cười.

   Chỉ bị tổn thương , sao nghiêm trọng như vậy, nằm dưỡng bệnh là tốt thôi, hiếm khi thấy viện trưởng và nhóm giáo sư đều để tâm như vậy, khiến người nhà của người ta đều tưởng bệnh nan y.

   dễ , lại trấn an vài câu, nhóm bác sĩ mới lần lượt rời .

   “Chẳng lẽ Vệ Đông Hoa giác ngộ? Vì để con ông ta thoát tội, cho thay thành phòng bệnh cao cấp, còn mời nhiều bác sĩ vậy đến khám cho mình? có khả năng a!” Lâm Viện kỳ quái .

   “Đương nhiên có khả năng, ba cậu, ông ta bây giờ vui gì đâu, bất ngờ phải làm ông ngoại, Vệ Minh Châu được kiểm tra mang thai, tại nghe luật sư cho ta được bảo lãnh, nằm viện chăm sóc đó.” Cố Xán Xán biết tâm lí Lâm Viện có khả năng chịu đựng rất mạnh mẽ, với ấy cần phải giấu giếm, có việc cứ , sau này để ấy biết phiền muộn.


   Cố Xán Xán vừa vậy, Lâm Viện biết là chuyện gì xảy ra, bộ não suy nghĩ sâu xa của lập tức bắt được mấu chốt, lại nhìn cái ót kia của Cố Xán Xán, loang màu.

   “Y tá tiểu thư, phiền gọi bác sĩ đến băng bó đầu giúp bạn tôi.” Lâm Viện nhìn y tá trong phòng, có chút hiểu ra sao, hoá trang như công chúa, chẳng lẽ mình phải cho tiền boa, phân phó câu, y tá quả nhiên vui vẻ ra ngoài.

   “Tiện nhân Trương Dong đó đến công ty cậu? Cậu vì bà ta mà mất việc?” Sắc mặt Lâm Viện tốt, đằng đằng sát khí, hận thể đứng lên lập tức, giết chết cả nhà Vệ Đông Hoa.

   Cố Xán Xán lắc đầu, sao có thể chứ, lần trước ở cửa hàng là nhất thời qua sát, sơ suất bị ném trúng đầu, bất quá tam, khi còn bé mấy bác ở thôn đánh nhau, Cố Xán Xán cũng thường xuyên động viên cố lên, đương nhiên rất quen thuộc, huống hồ từ trong nhà ăn thức ăn tốt, ăn đến sức khoẻ rất tuyệt, hiếm khi sinh bệnh, kiển tra sức khoẻ toàn bộ đều tốt, sâu răng cũng có, làm sao dễ bị khi dễ đây.

   , mình cho Trương Dong bốn bạt tai, đánh luôn phần của cậu, mặt bà ta sưng lên như bánh mỳ, chắc hai ngày sắp tới yên tĩnh lắm. Mình chỉ cảm thấy mệt mỏi, muốn cùng bọn họ tiếp tục đấu nữa, hơn nữa trước kia qua với cậy, phong cảnh quê mình đặc biệt tốt, được khen có nhiều trang trại lớn, vừa được nhà nước chứng nhận phong cảnh, cho nên mình muốn trở về mở nông trang, tay còn chút tiền, nhà mình ở trùng tu thành biệt thự, so với mua nhà ở đây tốt hơn.” Cố Xán Xán chi tiết.

   Lâm Viện từng đến nhà Cố Xán Xán, đẹp vô cùng, làm cho người ta muốn quay về, vừa nghe Cố Xán Xán như vậy, cũng hiểu được chủ ý tồi, nhưng tuy là đúng như thế, lại cảm thấy rất buồn bực, giống như bị ép buộc rời , hơn nữa ấy và Mã Liệt là có ý gì? Vệ Minh Châu mang thai?

   số việc người có thể khuyên, nhưng liên quan đến chuyện tình cảm nam nữ, người ngoài cũng khuyên được.

   “Được rồi, cậu xem như về trước giải sầu, mình có chìa khoá nhà cậu, mình thấy mẹ và chú Lưu gần đây thân thiết, mình đến lúc đó trực tiếp ở chỗ cậu, còn tiền đặt cọc căn nhà ở Tây Trạm, đến lúc đó mình giúp cậu lấy về, lấy nửa hẳn cũng thành vấn đề.” Lâm Viện khuyên nhiều, mà hỏi Cố Xán Xán còn có chuyện gì chưa làm xong, chờ xuất viện làm giúp, để ấy về nhà tĩnh dưỡng thời gian cũng được.

   Bên này Cố Xán Xán giải thích ràng với Lâm Viện, bên kia Mã Liệt nghe Hoàng Tiểu Phỉ trực tiếp ngây ngẩn cả người.

   Quay đầu lại nhìn đám bác chửi rủa, còn có mẹ vợ trước mặt mũi sưng như quả cầu, liền nổi giận.

   người đàn ông, có lý do đánh phụ nữ, nhưng nhiều lần làm ầm ĩ như vậy, rốt cuộc có thể tiếp tục để yên sao?

   Bởi vì lúc đầu Vệ Minh Châu xuất , thời điểm mình giải thích với Xán Xán, rất sảng khoái tin tưởng mình, làm cho cảm thấy Xán Xán suy nghĩ giống mình, hoàn toàn nghĩ đến Xán Xán là chưa từng kết hôn, cả ngày bị người ta đến công ty mắng là tiểu tam, câu dẫn đàn ông có vợ, loại chuyện thừa dịp vợ người ta mang thai liền quyến rũ này thế nào? nhất định là bị buộc từ chức.

   Mã Liệt chỉ lòng muốn kết hôn, thứ nhất là có tính cảm với Xán Xán, thứ hai quả là có loại kết hôn mau chóng, quên chú ý đến đoạn kết hôn bi kịch kia, hoặc giả thuyết giữ thể diện, ở thời điểm giới thiệu mình ly hôn, dù sao nếu tái kết hôn, mang theo Xán Xán ra ngoài, người khác rốt cuộc hỏi là vợ hai ư.

   Cứ vội vàng muốn cùng Xán Xán xác định quan hệ, nhưng vấn đề vợ trước căn bản xử lý tốt, gia đình Vệ Minh Châu như vậy, há chỉ thư ly hôn có thể đuổi , lúc trước chuyện khó xem như vậy, nhưng chuyện vừa qua, chưa đến vài ngày ta liền quên hoàn toàn, giống như chuyện gì cũng có làm, chỉ nhớ uỷ khuất của bản thân, đúng lý hợp tình chỉ trích người khác.

   Mã Liệt có đoạn hôn nhân bi kịch như vâyh, cũng hẳn đều là lỗi của Vệ Minh Châu, là người chủ động, mới có thể hồ đồ cùng Vệ Minh Châu kết hôn lại ly hôn, trong lần theo Xán Xán Thái Lan du lịch, muốn cùng phát sinh tinh cảm, chủ động lần đầu tiên.

   Nhưng loại phát sinh tình cảm này, tính cách bình thường sửa đổi trong ngày, lại liên tiếp xảy ra đủ chuyện to từ nhà Vệ Minh Châu, bản thân Mã Liệt cũng lờ mờ, khi phản ứng lại được, bạn học Xán Xán ngồi xe vận chuyển của Lục Tử trong thôn, cùng ba mẹ về nhà.

   Di động gọi được, Mã Liệt gọi liên tục, cảm thấy tính cách Xán Xán như vậy, ấy nhận điện thoại của mình khẳng định đúng là thất vọng về mình rồi.

   Đổi lại ai có thể vui vẻ a, đưa ba mẹ đến nhà bạn trai bàn chuyện hôn , kết quả phút cuối cùng, ngươi có thể vợ trước của ngươi mang thai, còn có thể là con của ngươi, ngươi rất có thể phải phục hôn... Mã Liệt cảm thấy bản thân thẳng thắn vô tư, nhưng loại chuyện này vô tư được sao?

   Cố Xán Xán biết Tiểu Mã suy nghĩ nhiều như vậy, di động bị đập hư, trong lúc nhất thời muốn liên hệ với Tiểu Mã, huống hồ tại chắc phải ứng phó với vợ trước, bận bịu rảnh tìm mình, vẫn nên quên .

   Ngồi xe ghế chật chội,lắc lư theo xe, nhìn thấy đường hai bên từ nhà cao tầng dần dần biến thành phong cảnh thiên nhiên, lại trở thành từng mảnh đồng ruộng ao cá, nắng chiều chiếu rọi, cả thôn đều như bao phủ khắp màu vàng, gió chậm rãi thổi, hiểu sao cảm thấy kỳ thực về nhà cũng tồi.

   ...

   Cố Xán Xán muốn về mở nông trang, mười mấy cậu đều rất ủng hộ, ông ngoại cũng ra mặt. Ông ngoại rất có uy tín, trong nhà mở phòng khám trung y, mỗi người đến khám chỉ thu 20 đồng phí, thuốc đông y tự mình làm, mỗi tuần hai tư sáu mở cửa khám nửa ngày, mỗi lần mọi người đều xếp thành hàng dài.

   Sinh viên ra ngoài làm công vài năm lại về nhà gây dựng nghiệp kỳ thực rất nhiều, nhà lão Cố có phần văn minh hơn, trong nhà chỉ có con , cũng rất đau lòng, lại ồn ào ép con phải thế này thế nọ.

   Ông ngoại thuộc dạng có nhiều tiền hơn, ngay tại chỗ đem ra đưa cho Xán Xán, để cho yên tâm mạnh dạn làm, xem như cho đồ cưới trước.

   Các cậu cũng đều có con, từng chuỗi từng chuỗi như quả nho, nhưng có con , Cố Xán Xán là đứa cháu duy nhất trong nhà, các cậu cũng rất thương, đều tỏ vẻ ủng hộ, dù sao chỉ có bảo bối, ra ngoài làm công, gả ra ngoài, bao lâu mới có thể trở về lần, còn bằng ở đây sinh sống, hiểu , đến lúc đó giới thiệu cho người.

   Vì thế ngày hôm sau về nhà, Cố Xán Xán bắt đầu bận rộn.

   Cậu nhiều họ cũng nhiều, ngành nghề nào cũng có, có kiến trúc, có thợ mộc, có nhà thiết kế gia dụng, lúc bắt đầu ở nhà Cố Xán Xán đập gõ đinh đinh , bên kia mẹ và cậu út làm giấy phép, cậu út làm trong chính phủ, cũng quen biết nhiều người, xử lý xong cũng rất nhanh.

   Suy nghĩ của Cố Xán Xán là nhà có ba tầng lầu, đem lầu hai lầu ba trang hoàng đẹp, làm giống như khách sạn, khu vực nhà vệ sinh đơn độc gian, lầu làm đại sảnh ăn cơm nghỉ ngơi, khối đất trống sau nhà làm thành bãi đỗ xe, phía trước trùng tu thành sân .

   Ao cá bên trái cũng sửa sang lại, tạo thành vị trí rất tốt để câu cá, tốt nhất có thể xây thành bờ cát có ghế nằm linh tinh...

   Sau đó đến vườn cây núi, sửa đường lại cho đẹp, làm thành thềm đá lên.

   Đất trống phía bên phải xây mấy gian nhà lớn, chính là làm thành gian nhà chơi trò chơi giải mật thất, cũng có thể dùng làm phòng hoạt động.

   Công việc bận rộn như vậy, liền đem buồn bực khi từ chức quẳng rất xa, về chuyện Mã Liệt, Cố Xán Xán nghĩ nữa, nghĩ đến thái độ của mình chính xác, Mã Liệt nếu chưa tới tìm mình, cũng đại khái là ý tứ đó.

   Mã Liệt nếu biết Xán Xán nghĩ như vậy là thấy oan muốn chết, gọi điện thoại bắt máy, liền cảm thấy Xán Xán giận mình, nhưng trước mắt mình tìm giải thích, giải thích , nào là chịu trách nhiệm gì đó đều vô dụng, bụng vợ trước còn chờ.

   tại nghĩ chờ Vệ Minh Châu có thể làm xét nghiệm cha con, làm xong tìm Xán Xán, đương nhiên trong khoảng thời gian này cũng nhàn rỗi, cảm thấy Xán Xán rất nhiệt tình thích công việc của mình, thời điểm làm việc rất nghiêm túc, như vậy giống với đa số người, cũng làm cho rất thích.

   Lúc trước mỗi ngày ở bên nhau, thường xuyên gặp mặt thấy gì, tại ra , mỗi ngày dường như đều suy nghĩ nhớ nhung, phát tình cảm này hoàn toàn giống, mà ban đầu cũng nghĩ vậy, muốn nhanh chóng tìm đối tượng kết hôn.

   gọi thư ký Đổng tới hỏi, “Lần trước bảo cậu điều tra trang web Ái Điển thế nào rồi?”

   Thư ký Đổng từ lúc đầu bắt tay vào công việc hợp tác với trang web Ái Điển, cho nhân viên độc thân trong công ty làm hội viên bận bịu với chuyện này, làm thư ké thể chỉ là ông chủ bảo ngươi mua cơm, ngươi liền mua cơm, nhất định còn phải nhớ mua đồ ăn, thêm phần canh, các mặt đều lo lắng mới được.

   Bởi vì công ty luôn làm hội viên như vậy khẳng định chưa tính toán, mà hiệu quả ưu đãi hội viên cũng ràng, gần đây nội bộ công ty đều tiêu hao ít cho nhà cửa, muốn kết hôn phải mua nhà trước, trở thành quy luật vững chắc.

   Cho nên thư kí Đổng đoán ông chủ khẳng định là muốn thu mua công ty này, lúc ban đầu chỉ là thí nghiệm, sớm điều tra vô cùng cẩn thận, chờ ngày này, vốn chỉ cảm thấy là lời đùa, bởi vì ông chủ giống như quên, ngờ lại nhắc tới, trong nháy mắt có cảm giác được khai sáng.

   Lần lượt báo cáo vô cùng tỉ mỉ, ngoài miệng báo cáo sơ lược, vẻ mặt nghiêm chỉnh nhìn Mã Liệt, trong lòng lại thập phần kích động hò hét, “Ông chủ, khen tôi , khen tôi .”

   Quả nhiên Mã Liệt nghe xong rất hài lòng, “ tồi, Tiểu Đổng làm tốt lắm, chuyện này cậu phân phó xuống, cậu lo liệu vụ này, tôi hy vọng có biến đổi gì, nhưng đến lúc đó an bài lãnh đạo nòng cốt qua đó.”

   Bàn giao xong chuyện này, day day mi tâm, nhìn bên trong di động, ảnh chụp của Xán Xán, lần trước chụp trong căn nhà ỏ vịnh cá heo, nhìn thấy cười vẻ mặt thoả mãn, cười cười.

   cho người bắt tay vào điều tra cuộc sống của vệ Minh Châu từ khi kết hôn với mình đến bây giờ, thể , Mã Liệt bị buộc tàn nhẫn, cũng có mặt sát phạt quyết đoán như Ngô Ngọc Mai, hoàn toàn giống như ba , lúc trước vẫn cảm thấy ly hôn tuy rằng chủ yếu là do Vệ Minh Châu sai, nhưng bản thân cũng có vấn đề, đối với Vệ Minh Châu vẫn có chút áy náy, chỉ hy vọng song phương phải liên quan, muốn tiếp tục dây dưa.

   Nhưng bây giờ, bọn họ quấy rầy nghiêm trọng cuộc sống bình thường của , Mã Liệt thể phản kích, giống như nặn bùn, tập đoàn Thịnh Nguyên cũng cần giao cho , trực tiếp bán , lấy tiền gửi ngân hàng lấy lãi, nhận ra ngày nào đó hiểu vì sao bị đánh bại.

   Rất nhanh có thể đến ngày làm xét nghiệm, vì công bằng, Tiểu Khai và Mã Liệt đều đến.

   Hai người này người là bạn trai trước của Vệ Minh Châu, người là chồng trước của .

   Gia đình Tiểu Khai điều kiện tồi, người cũng đẹp trai. Mã Liệt vóc dáng cao lớn, lại có bối cảnh của tập đoàn Thịnh Nguyên, cũng rất tuấn tú lịch .

   Trương Dong nhìn thấy hai người đều rất vừa lòng, động viên tinh thần con , “Bảo bối, con yên tâm, mặc kệ là người nào trong bọn họ, tuyệt đối chạy được, mẹ nhất định vì con lấy lại công đạo.”

   Vệ Minh Châu trong khoảng thời gian này đều ở bệnh viện, bởi vì người còn có vụ kiên kia, thể giả vờ bộ dáng ngã bệnh, hoàn cảnh trong bệnh viện này quả thích hợp suy nghĩ, lại có mẹ mỗi ngày đều lải nhải bên tai, khi xác định được ba của đứa cuộc sống sau này tốt đẹp, Vệ Minh Châu cũng chờ mong hơn.

   Hơn nữa mặt mẹ tuy bị đánh sưng lên, nhưng đắc ý dào dạt với , bên cạnh Mã Liệt kia từ chức ở công ty về quê rồi.

   Vệ Minh Châu liền cảm thấy rất sảng khoái, đối với việc xét nghiệm cha con cũng mong đợi.

   Mã Liệt nhìn thấy Tiểu Khai kia, hai người lại rất hữu hảo bắt chuyện với nhau, chút cũng khí giương cung bạt kiếm, Tiểu Khai còn cùng Mã Liệt hàn huyên vài câu, cảm xúc vô cùng thoải mái.

   Mã Liệt nghĩ chờ làm xong xét nghiệm tìm Xán Xán, tâm tình cũng vô cùng tốt, đối với người từng làm tình nhân của vợ mình cũng có chán ghét như vậy.

   Vệ Minh Châu nhìn thấy mặt hai người đều mang theo vẻ tươi cười, còn tưởng rằng họ vì mình mang thai mà vui mừng, cảm thấy càng yên tâm, thấy lời mẹ là đúng, trời quả nhiên chiếu cố cho mình, để cho mình trong thời điểm này mang thai, lại nhớ tới cảm giác mọi người đều vây xung quanh mình, trở thành nhân vật trung tâm, rất hạnh phúc.

   Kỳ thực phải Vệ Minh Châu hẳn là người xấu, chỉ là vẻ ngoài đẹp, trong nhà có chút tiền, ba mẹ lại vô cùng thương, hơn nữa giáo dục giống người khác, chẳng hạn như Trương Dong thường xuyên đắc ý dào dạt bảo bối nhà của chúng ta có phúc khí, vân vân... Loại đối thoại này bình thường là cha mẹ nhìn thấy vợ con người khác khen câu, ai nha, con của ông bà nhìn có phúc. Nhưng tới lượt Trương Dong lại dùng để giáo dục con mình, lâu ngày, Vệ Minh Châu liền dưỡng thành như vậy, hết sức lấy mình làm trung tâm, làm sai điều gì cũng cảm thấy sao cả, bởi vì là người “có phúc”.

   Tâm tư này của Trương Dong cũng có thể lý giải, bà đá vợ người ta ra, có thể ngăn Vệ Đông Hoa gặp Lâm Phong nhưng dù sao vẫn ngăn ông gặp con vợ trước, cho nên chỉ có thể ra sức khen con mình,hạ thấp Lâm Viện, cần phải làm cho Vệ Đông Hoa nghĩ tới Lâm Viện thoải mái, nghĩ tới con mình liền xem như bảo bối.

   Bác sĩ đối với xét nghiệm nhận cha con thấy qua ít, có hai người đến, đều rất ôn hoà, lại nhìn thấy bộ dáng Vệ Minh Châu kia ở bệnh viện ăn mặc xinh đẹp là có thể lý giải, xinh đẹp có người theo đuổi, ngay cả làm cha cũng tranh nhau.

   Bất quá mặt rất nghiêm túc, Trương Dong nhìn vừa mắt, còn vênh váo phê bình câu, “Bác sĩ cũng là nghề nghiệp phục vụ, mang cái mặt lạnh hù chết người a, động tác cũng chậm chạp, biết làm việc như thế nào, tố chất quá thấp.”

   Nữ bác sĩ mặt vẫn lạnh lùng, trong lòng nguyền rủa... Tôi là chòm sao Ma Kết a, người chòm sao này gương mặt đều như vậy có được , bà nhìn quen, đây cũng có thể trở thành lý do phê bình, quả thực là muốn hộc máu, đây là dạng người gì a.

   Bởi vì Mã Liệt sốt ruột muốn biết kết quả, mà Tiểu Khai muốn rước lấy phiền toái, thực tế về phương diện này làm rất an toàn, đều có chuẩn bị, nhiều năm như vậy cũng trúng chiêu, cảm thấy phải mình, nếu vì mẹ Vệ Minh Châu rất có thể làm ầm ĩ, chắc tới.

   Hai người đều sốt ruột, cho nên khẩn trương trả tiền.

   Đây lại càng làm cho Vệ Minh Châu cảm thấy họ vui vì được làm cha.

   Nữ bác sĩ này đeo kính mắt dày, hết sức nghiêm túc đem mẫu xét nghiệm của ba, mẹ, nước ối của thai nhi đặt trong ống nghiệm quan sát, trong lòng mắng dạng phụ nữ tốt ai thèm hỏi thăm, loại phụ nữ này chỉ có bộ dáng đẹp, dựa vào đâu mà có người tranh nhau làm cha, đạo trời bất công a!

   đẩy kính mắt, tiếp tục làm việc... Trong văn phòng đột nhiên phát ra tiếng cười, nữ bác sĩ này giống như bị điên rồi, cười ha ha, cười xong, lại đẩy gọng kính mắt, nghiêm trang tiêu sái bước vào phòng Vệ Minh Châu.

   Nữ bác sĩ chòm sao Ma Kết này mang vẻ mặt tiếc nuối , “ xin lỗi, hai vị này cũng phải ba của đứa , phát tin khẩn cấp “Ba đứa trẻ ở đâu”, tiểu thư có thể dự tính treo giải thưởng.”

  4. hazjk

   hazjk New Member

   Bài viết:
   11
   Được thích:
   3
   :yoyo60::yoyo60::yoyo60::yoyo60: đúng như dự đoán

  5. Phương Lăng

   Phương Lăng Well-Known Member

   Bài viết:
   339
   Được thích:
   458
   woa haha, ta kết chị bác sỹ này nha. :059::059:
   Chắc Triệu Hoa là ba của em bé trong bụng VMC. Đến lượt Hoàng Tiểu Phỉ nhức đầu rồi.
   Thanks editor nha!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :