1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. mal

   mal Well-Known Member

   Bài viết:
   317
   Được thích:
   640
   Thng báo tìm cha cho bé!!!
   Chết cười mất!!!
   lại còn 1 người khác nữa chứ nhỉ? Triệu Hoa mới gặp thôi mà, thai này từ lúc chưa ly hôn mà :yoyo67:
   honglakfujjko thích bài này.

  2. fujjko

   fujjko Well-Known Member

   Bài viết:
   378
   Được thích:
   489
   ta thích vị bác sĩ này rồi đấy
   mal thích bài này.

  3. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   CHƯƠNG 48:

   Edit: KateChou

   Lời của bác sĩvào tai Trương Dong giống như đất bằng nổi sóng.

   “Sao lại là như vậy? Nhất định là xét nghiệm sai rồi, được, kiểm tra lại lần nữa cho tôi.” Bà nhảy ra quát trước tiên.

   Vệ Đông Hoa cũng sắc mặt tái nhợt, vốn nghĩ rằng con mang thai, có thể lần nữa trở lại làm con dâu Mã gia, vụ kiện kia cũng chỉ là việc cỏn con, Mã gia khẳng định truy cứu, phía Lâm Phong cho dù muốn truy cứu, thế lực Mã gia lớn, có thể sợ sao.

   Cho dù phải Mã Liệt , là Tiểu Khai cũng tốt a, nhà Tiểu Khai sản xuất pha lê, nghe chị cậu ta sinh đứa con, ông cụ cao hứng cho toàn bộ mấy ngàn công nhânnghỉ phép, mỗi người được phát sáu trăm sáu mươi sáu đồng tiền lì xì, lần này biếtbỏ ra bao nhiêu tiền a.

   Cho nên đối với thái độ chân cao khí ngang mấy ngày nay của vợ, ông hết lòng hết sức chiều theo, nhưng nghĩ đến người cũng bắt được, ông cảm thấy thể tin nổi, nhưng xem như còn có lý trí đến quấy nhiễu bác sĩ.

   Nữ bác sĩ xụ mặt, tốc độ rất nhanh giữ khoảng cách với Trương Dong, vô cùng công thức hoá lên tiếng, “Xin lỗi, chúng tôi chỉ có thể kiểm tra ra kết quả như vậy, dù sao bệnh viện chúng tôi chỉ phụ trách kiểm tra, ba của đứa chúng tôi thay đổi được, dì, nếu lo lắng, có thể đem tất cả người đàn ông có quan hệ với con dì đến đây kiểm tra lần, đương nhiên lần phải ít hơn sáu người, vượt qua sáu, chúng tôi chia từng nhóm tiến hành kiểm tra, kết quả chậm chút.”

   Lời này khiến Tiểu Khai nhịn được cười, bản thân vốn ở bên ngoài chơi đùa, ngờ đùa đến người có chồng, nếu biết Vệ Minh Châu kết hôn, tuyệt đối dính líu tới, bị đánh lần đầu tiên trong đời.

   Tiểu Khai cười , “Nếu liên quan đến tôi, tôi trước.” nhàng bước chân, theo nữ bác sĩ kia, mơ hồ truyền đến thanh rất êm tai của Tiểu Khai, “Bác sĩ, lòng tôi quặn đau, có cứu được hay …”

   Mắt thấy cơ hội làm mẹ vợ nhà giàu có cứ như vậy rời , Trương Dong cũng đau lòng liền quay đầu lại nhìn con bảo bối, ngay cả mang thai cũng quên mất, liều mạng lay động cơ thể , lập tức hoá thân thành ông nội của Mã Cảnh Đào, “Minh Châu, con , đứa rốt cuộc là của ai? Mẹ làm chủ cho con? Đem tên vương bát đản biết xấu hổ kia ra. Con a, đứa rốt cuộc là của ai!”

   Vệ Minh Châu sau khi biết kết quả thần sắc có chút ổn, bởi vì là đương , đương nhiên biết mình và Mã Liệt, Tiểu Khai là xảy ra chuyện gì, thường xuyên giết thời gian vào hộp đêm, nơi xảy ra nhiều đêm tình ái, bản thân sau khi kết hôn với Mã Liệt, thôi việc, liền cảm thấy có ý nghĩa, cuộc sống nhà giàu mà mình muốn hoàn toàn giống nhau, Mã Liệt là người khéo léo trong chuyện tình cảm, lại bận bịu công tác, mẹ chỉ biết mỗi ngày ở quảng trường khiêu vũ, ba mỗi ngày chỉ biết tưới hoa, người trong nhà đều keo kiệt muốn chết.

   Giết thời gian ở hộp đêm lâu dài, đương nhiên còn có đối tượng ái mộ, bằng có ai cho rằng mỗi ngày ăn mặc xinh đẹp như vậy, lộ chân, lộ thắt lưng, lộ ngực là vì sao, Tiểu Khai chẳng qua là bởi vì biết gia cảnh nhà tồi, tình đêm diễn ra nhiều lần, mà sau mỗi đêm ngay cả tên người ta cũng biết.

   “Mẹ, con biết, biết, xin mẹ, đừng ép con.” Vệ Minh Châu giờ phút này rất đau đầu, phát hoàn toàn nghĩ ra được việc này rốt cuộc là với ai, cho dù nghĩ được tìm ra người cũng khó.

   Vệ Đông Hoa thấy vợ gây sức ép cho con liền lập tức phát hoả, trong khoảng thời gian này vợ ông cảm xúc kích động, những điều đó ông nhịn, nhưng sao có thể đối với con như vậy, khỏi tiến lên đẩy Trương Dong, cả giận , “Bà buông tay , bà thấy Vệ Minh Châu khóc sao? Bà làm mẹ mà sao lúc nào cũng chỉ nghĩ đến lợi ích riêng, bà rốt cuộc có quan tâm con .”

   Mã Liệt ở bên xem nhức đầu, cảm thấy mình ly hôn là chuyện hạnh phúc nhất trong đời, Vệ Đông Hoa đẩy Trương Dong ra lại là vì Vệ Minh Châu khóc… Đây là tư duy lôgic kiểu gì đây, con các người mang thai a, lay động như vậy có vấn đề gì chứ? Trọng điểm tranh luận là đâu? Quên , việc này liên quan tới , phải sớm chút rời khỏi chỗ này.

   Mã Liệt đứng lên , “Nếu đứa con phải của tôi, đương nhiên cũng có quan hệ gì với tôi, tôi và ly hôn, hy vọng các người đừng quấy rầy cuộc sống của tôi nữa.”

   xong liền chuẩn bị rời , lại bị Trương Dong bắt lấy cánh tay.

   Trong mắt Trương Dong, Mã Liệt chính là tên ngốc tiền nhiều a, bây giờ thấy tình trạng của con , hồ đồ bản thân cũng biết ai là ba của đứa a, vậy phải bắt được người phụ trách mới được.

   Bà tóm lấy cánh tay Mã Liệt, nước mắt ào ào rơi, “Tiểu Mã, con đừng , con và Vệ Minh Châu từng là vợ chồng, con giúp nó , có bây giờ cũng chỉ có con, nó là phụ nữ mang thai, lại có việc làm, con bảo nó làm sao bây giờ?”

   Vệ Đông Hoa bên này trấn an con khóc, còn chưa dỗ xong, liền nhìn thấy vợ mình khóc, vừa khóc ông liền mềm lòng, bước lại cùng nhau khuyên nhủ, “Tiểu Mã, chú biết con là người tốt, trước kia là Vệ Minh Châu quý trọng, bây giờ nó biết sai rồi, con tha thứ cho nó .”

   Vệ Minh Châu còn khóc, nước mắt yên lặng rơi, mặt dùng chính là phấn Dior thấm nước, có khóc lớp trang điểm cũng lem, vẫn rất xinh đẹp, chỉ nghẹn ngào chút lặng lẽ ngẩng đầu nhìn Mã Liệt.

   Mã Liệt nhìn thấy cảnh như vậy, biết dùng ngôn ngữ gì để hình dung, phất tay đẩy Trương Dong ra, lạnh lùng , “Đủ rồi.”

   Vệ Đông Hoa cảm thấy Mã Liệt rất lãnh khốc, vợ như vậy khép nép cầu xin cậu ta, lại bày ra thái độ như vậy, vừa định mở miệng chen vào, Mã Liệt lên tiếng trước, “Vợ chồng thời gian, tôi giúp chuyện cuối cùng, biết ba của đứa là ai, tôi có tư liệu này, có lẽ cho đầu mối. Còn về sau đừng đến quấy rầy cuộc sống của tôi, nếu tôi ngại làm cho Đông Phong biến mất.”

   Mã Liệt đưa ra đống ảnh chụp, bên trong đều là ảnh thân mật của Vệ Minh Châu và đàn ông, có ít nhất mười người, trong đó có người là Triệu Hoa.

   Nhìn thấy đống ảnh chụp, Trương Dong há mồm nên lời, đồng thời trong lòng cũng có chút chán nản, bởi vì bà biết con qua hai lần, tự nhiên… Cái này nhìn vào mắt Mã Liệt có chút loé lên, thấy chồng mình vẫn là vẻ mặt khiếp sợ chú ý, bà cũng ngoan ngoãn tiếp nhận đống ảnh chụp yên lặng hề hé răng.

   Mà Vệ Minh Châu mặt như tờ giấy màu, quá mức choáng váng.

   Giữa chồng ảnh, gương mặt Triệu Hoa ở cùng, Vệ Đông Hoa nhìn thấy, rất đẹp trai, mặc tây trang, có vẻ là nhân tài, đợi Mã Liệt rồi, Vệ Đông Hoa chỉ vào tấm ảnh lộ ra hỏi con , có phải người này ?   Trong cửa hàng, Hoàng Tiểu Phỉ thử nhẫn, gương mặt xinh đẹp, nhưng tay mảnh mai như các khác, khớp tay hơi to, đeo nhẫn cũng thấy đẹp, thử vài cái vẫn chưa vừa lòng.

   Nhưng người bán hàng vẫn rất kiên nhẫn, dù sao đôi nam nữ đến đây như vậy, xác suất có thể mua là cao nhất, nên nhịn!

   Mà Triệu Hoa có chút yên lòng, ngay cả khi nghe được Hoàng Tiểu Phỉ Cố Xán Xán từ chức, cũng quá để tâm.

   “Cái này trông được ?” Hoàng Tiểu Phỉ giơ tay, ở trước mắt Triệu Hoa, tay đeo cái nhẫn kim cương bằng bạch kim.

   Triệu Hoa gật gật đầu, “ tồi, em thích mua.”

   Trong lòng lại bay đến chỗ khác, kia chỉ xinh đẹp, tinh tế hơn, điều kiện gia đình tốt, cá nhân lại có tài, mấy điều này đều là thứ yếu, chính yếu làm cho Triệu Hoa nhớ thương là hình xăm ngực kia, cũng đeo nhẫn, tay Hoàng Tiểu Phỉ, Triệu Hoa chỉ cảm thấy thô tục hết mức, nhưng kia, ngón trỏ, ngón út và áp út, ba ngón tay đều đeo nhẫn lại thập phần đẹp đến kì lạ, vô cùng tinh xảo, có thể là cho trước mắt người ta sáng người, thưởng thức tốt hết sức, trước kia cảm thấy Hoàng Tiểu Phỉ cũng xinh đẹp khiêu gợi, nhưng so với ấy lại cảm thấy thiếu điểm gì đó, nghĩ đến mẹ thường xuyên khinh bỉ cha mẹ Hoàng Tiểu Phỉ khó coi, Triệu Hoa cũng thấy có lý, có thể là nguyên nhân gia giáo.

   Hoàng Tiểu Phỉ đối với tấm gương quầy nghiêm túc ngắm nghía nhẫn, lại nhìn thấy bên trong gương Triệu Hoa kia tinh thần có vẻ ở đây, nụ cười mặt cũng dần đọng lại… tấm gương xuất hai người có tâm tư khác nhau, mà bọn họ sắp phải kết hôn.   Lâm Viện ở bệnh viện mạc danh kì diệu bị thay đổi phòng bệnh, con bị chuyên gia, viện trưởng linh tinh gì đó tự tay chăm sóc, trong lòng bất an thôi, muốn xuất viện sớm chút, giờ phút này mới biết được ra là Lưu Tử Quân giở trò quỷ.

   Bởi vì trước mặt có bác mập mạp xuất , phía sau còn có đám bác sĩ theo, vừa nhìn thấy liền biết là nhân viên chính phủ.

   Bác mập mạp phất tay bảo mọi người rút lui.

   Bất quá thư kí của ông còn theo, ân cần đưa cho ông ly cà phê vô cùng tinh xảo, ông an vị trước mặt , cẩn thận từng ly từng tí cầm cái ly kia, nhàng uống ngụm, bộ dáng rất tức giận.

   Lâm Viện từ gương mặt ông có thể nhìn thấy vài chỗ giống Lưu Tử Quân, quả thực chính là Lưu Tử Quân khi siêu cấp mập mạp, hơn nữa tại xem khuôn mặt này còn có chút quen thuộc, tuyệt đối phải bởi vì Lưu Tử Quân, chỉ là biết tại sao.

   Đợi đến khi bác mập mạp này mở miệng , “Xin chào, Lâm tiểu thư, tôi là Lưu Quý.”

   Lâm Viện mới nhớ được người này là ai, tin tức Uyển Bình thường xuyên thấy người lãnh đạo mập mạp, bộ dáng cười rộ lên vô cùng hiền lành.

   “Bác tuổi trẻ phạm sai lầm, mẹ của nó tha thứ cho bác, Tử Quân ngày bỗng nhiên chạy đến với bác nó chuẩn bị kết hôn, làm cho bác bị doạ nhảy dựng, kỳ thực bác đến có ý gì khác, chỉ muốn thăm con, thằng con muốn kết hôn, bác rất vui mừng, nó năm hơn câu, gần đây chuyện lần, là bởi vì nó nó muốn kết hôn. Cho nên bác chỉ tự mình làm chủ, khi nó có ở đây liền đến thăm con.” Thời điểm ông bác mập mạp chuyện vẻ mặt rất trang nghiêm, rất có tính mê hoặc, hơn nữa động tác cả ông có chút khôi hài, lớn như vậy còn lấy cái ly như thế, rất dịu dàng.

   “Bác hiểu lầm rồi, con có ý nghĩ kết hôn với con trai bác.” Nhìn thấy bác mập mạp nghiêm trang tôn quý này, Lâm Viện muốn lên tiếng lạnh lùng cũng cảm thấy rất khó.

   “Con bác tốt sao?” Lưu Quý mặt còn lộ vẻ tươi cười bình thường, lên tiếng hỏi… ra phải tươi cười, chỉ là quá béo, khi chuyện mặt vừa động, cảm giác như cười, người như vậy ở chốn quan trường quả thực rất tốt, chỉ cần tham gia lễ tang của lãnh đạo là được.

   phải vấn đề con bác có tốt , bác nếu thăm con ở bệnh viện, khẳng định biết hoàn cảnh gia đình con, con thích đàn ông đa tình, thà tình nguyện độc thân cũng gả cho người như vậy.” Lời này đúng lý hợp tình, nhưng trong lòng cũng có chút dao động, người đàn ông nấu cháo, mang cháo cho mình, bộ dáng tươi cười của ta nhìn cũng rất được.

   cho mình cơ hội sao biết được , có đôi khi nhìn qua đa tình, ra lại đa tình, mà người nhìn qua thành ngược lại lại thành .” Lưu Quý nhiều lời, kiên nhẫn uống cà phê, vẻ mặt tươi cười rời khỏi.

   Lâm Viện biết vì sao, chờ bác mập mạp rời , trái lại nằm được, trong bệnh viện vẫn rất khó chịu, cho dù điều kiện tốt, nhưng dù sao cũng là bệnh viện, xung quanh đều là mùi thuốc sát trùng.

   Bác mập mạp Lưu Quý nếu gióng trống khua chiêng đến bệnh viện khẳng định là muốn tìm cách giúp con trai Lưu Tử Quân, Lưu Tử Quân thích xe, mở cửa hàng ôtô, bình thường rất ít quản lý, trong cửa hàng có việc mới có mặt.

   Dù sao Lưu Quý và con trai Lưu Tử Quân quan hệ rất kỳ quái, Lưu Tử Quân gọi ông là ba, cứ gọi lão Lưu, bình thường cơ bản câu nào, quan hệ rất tự nhiên, đến thăm vợ còn sợ con trai hiểu lầm, đều phải đến lén lút.

   Lâm Viện phẫu thuật rất tốt, bác sĩ lại chăm sóc, kỳ thực sắp khoẻ hẳn, nhưng còn cần tĩnh dưỡng, được kích động, được làm việc nặng, tĩnh dưỡng nửa năm ổn.

   Lâm Phong gần đây được Lưu Húc theo đuổi điên cuồng, ngoài miệng đáp ứng, nhưng Lâm Viện thấy mặt mẹ càng ngày càng tươi cười hơn, liền biết chuyện tình này tám phần tốt.

   Lưu Húc hạ thủ mạnh tay, lúc Lâm Viện còn ở bệnh viện, Lưu Húc đem danh nghĩa bất động sản nhà mình sang tên cho Lâm Viện, bây giờ Lâm Viện cơ bản là phú bà trẻ.

   ra có thể xuất viện tĩnh dưỡng, bất quá bệnh viện vì bác mập mạp kia, hận thể để Lâm Viện nằm viện năm rưỡi nữa.

   Đợi cho bác mập mạp rời , Lâm Viện hiểu sao rất cáu kỉnh, mỗi khi như vậy muốn tìm đến Xán Xán.

   thuộc dạng người nóng vội, muốn gì liền làm, hấp tấp.

   Để lại cho mẹ mình tờ giấy, phô trương bao chiếc taxi, thong thả tới quê của Cố Xán Xán, thôn Nguyệt Dương.

   Nghe nơi này từng là mảnh đại dương mênh mông, bây giờ bị san bằng thàng vùng núi, được thôn dân thôn Nguyệt Dương cư trú.

   Lâm Viện tới nhà Cố Xán Xán, đường so với trước đây tốt hơn nhiều, trước kia là đường đất, bây giờ là đường xi măng rộng lớn, đường bằng phẳng, chạy rất nhanh.

   Tới thôn rồi, Lâm Viện xuống xe, liền nhìn thấy Cố Hữu Tài.

   Cố Hữu Tài thấy Lâm Viện, vội vàng đón vào trong, để ngồi ghế.

   “Nha đầu tới đúng lúc, ngày mai ông ngoại Xán Xán đến đây, để cho ông ấy khám cho cháu.”

   quấy rầy chú dì, nơi này rất đẹp. Cháu chuẩn bị đến nhà mọi người .” Lâm Viện vẻ mặt thích ý.

   Cố Xán Xán thấy Lâm Viện đến đây cũng rất vui, để ấy tự ngắm cảnh, hơi bận bịu, ngoài ao cá vườn trái cây, còn phải chuẩn bị nuôi mấy con bò sữa, như vậy còn có thể uống sữa tươi, bây giờ trong thành phố cái gì cũng đều có chất hoá học, đến lúc đó để bọn họ đến vỗ béo bằng thức ăn thiên nhiên, cá nhà mình nuôi, sữa do bò nhà mình sản xuất, ngẫm lại cũng rất tốt.

   Lâm Viện nằm bên hồ nước, vừa nghỉ ngơi vừa câu cá, vô cùng thoải mái.

   Bên kia hồ nước, Cố Xán Xán được vài ba con bò sữa vây quanh, cho bọn chúng rơm ra, để chúng ngủ thoải mái, bất quá mấy con bò sữa rất sung sướng cậy mạnh, chịu hợp tác, Cố Xán Xán khỏi dùng sức mạnh di chuyển chúng.

   Lúc này đứa trong thôn đột nhiên kêu lên, “Có rất nhiều ôtô đến đây a, đều giống nhau như đúc.”

   Xe này chạy đến nhà Cố Xán Xán, vị trí nhà Cố Xán Xán rất tốt, là căn nhà đầu tiên từ cửa thôn tiến vào, làm nông trang cũng có vị trí ưu thế, Cố Xán Xán biết ai đến, bất quá đầu năm nay, đón dâu đều lái xe thành hàng, mọi người cũng ngạc nhiên, nhưng hôm nay có nghe tiếng pháo vân vân, cũng biết là ai muốn bày trận lớn như vậy, thuần sắc BMW, rất đẹp, rất hào nhoáng a.

   Đợi đến khi Cố Xán Xán nhìn người bước từ chiếc BMW đầu tiên xuống, ngây ngẩn cả người, trong tay còn ôm đầu con bò sữa đen trắng giao nhau, đầu dính vài cọng rơm…

   Mã Liệt: trán có vài vạch đen… Trong tay vợ là bò sao? Là bò sao? Vợ là Ngưu Ma Vương chứ! (┬_┬)|||

  4. fujjko

   fujjko Well-Known Member

   Bài viết:
   378
   Được thích:
   489
   Mã ca mừng hơi sớm đấy, vợ gì, theo thành công đâu mà đòi. Mã Liệt, Lưu Tử Quân nắm tay nhau về quê Xán Xán truy thê cũng ổn đấy chứ, chẳng biết bao giờ mấy thành công. Mình thấy cặp đôi Tiểu Khai với bác sĩ cung Ma Kết cũng được, nhưng lý lịch của Tiểu Khai tệ quá
   mal thích bài này.

  5. Phương Lăng

   Phương Lăng Well-Known Member

   Bài viết:
   339
   Được thích:
   458
   Đọc mấy chap đầu ko ưa Hoàng Tiểu Phỉ lắm, nhưng giờ lại thấy thương thương ah :062::062::062: Còn tên Triệu Hoa kia từ đầu đến đây cảm giác của mình là thế này :die::die::die::die:
   kateehonglak thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :