1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mon Bui

   Mon Bui New Member

   Bài viết:
   3
   Được thích:
   3
   thanks
   sâu béo mập thích bài này.

  2. sâu béo mập

   sâu béo mập New Member

   Bài viết:
   13
   Được thích:
   12
   hai này mừng sớm thế, làm gì mà gọi vợ rồi, con đường này còn nhiều chông gai lắm, nắm, nhất là đối tượng là Lưu Viện a, khó nhằn lắm đấy

  3. sâu béo mập

   sâu béo mập New Member

   Bài viết:
   13
   Được thích:
   12
   mà, chắc cái thai phải của triệu hoa chứ, thấy tội tội cho HTP, mong là này sớm bỏ tên cực phẩm này , đỡ khổ

  4. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   CHƯƠNG 49:

   Edit: KateChou

   Mã Liệt trước khi đến chuẩn bị tâm lý rất nhiều, lần trước thấy ba cầm gà, cá sống đánh Triệu Hoa đó cũng phải sân nhà của Cố ba a.

   Bây giờ cũng xem như sân nhà người ta, bất quá nhìn thấy Xán Xán trong bộ dáng ngẩn ngơ kia… Xem con bò sữa kia… mã Liệt liền vô cùng có lòng tin.

   Ngay sau đó nhìn thấy Cố Hữu Tài từ trong nhà ra, Mã Liệt vẫn mỉm cười, đám đàn ông vô cùng cao lớn lại lần lượt ra, có khoảng mười người, có người trung niên, cũng có người tuổi còn trẻ, mỗi người đều cao hơn Cố Hữu Tài cái đầu, thân thể khoẻ mạnh, có người tay cầm gậy sắt, có người tay cầm búa, có người tay cầm cả cái cưa, là loại cưa kim loại chạy bằng điện!!

   Mã Liệt trong nháy mắt cảm thấy mình về thời cổ xưa… đám đàn ông vạm vỡ, mặc áo ba lỗ, lộ ra cơ ngực cường tráng, cảm thấy mình cũng xem như cao lớn, nhưng nếu theo chân bọn họ khi ra, mình là gì, nếu nhìn thấy Cố ba trước nhất, cầm trong tay cái xẻng lớn mà phải dao phay, Mã Liệt run rẩy… Ngốc, xẻng lớn thể so sánh với dao phay bé được a… đành lòng nhìn thẳng vẻ cao hứng trong mắt Mã Liệt.

   Lâm Viện nằm ghế, dự tính nhàn nhã xem náo nhiệt, bất quá sau khi nhìn thấy người thứ hai bước xuống xe, mặt liền đen, hồn tan mà… Hơn nữa thấy qua phiên bản rất béo, giờ nhìn phiên bản gầy, cư nhiên nhìn sao cũng thấy đẹp, quả nhiên người đẹp là phải có người làm nền để nổi lên ư?

   Lưu Tử Quân vô cùng có khí phách. xuống xe liền vui vẻ chạy đến chỗ Lâm Viện, khi ngang qua trước mặt Cố Hữu Tài còn lễ độ , “Chú Cố, mọi người cứ tuỳ ý, cháu đến để tìm Viện Viện.”

   “Vợ, sức khoẻ em chưa tốt lại bỏ chơi, làm lo lắng muốn chết, cũng mang theo , may mà thông minh, vội vàng thu dọn đồ đạc đến đây với em.” Lưu Tử Quân phải da mặt dày bình thường, mang nhiều xe đến như vậy, mặt là Mã Liệt cầu hôn, còn có mặt là hành lễ, mang theo đồ ăn uống, ngay cả túi ngủ cũng mang theo, đề phòng Lâm Viện nếu để ý đến , ngay ở bên cạnh xây dựng cơ sở tạm thời, cũng tin như vậy còn bắt được vợ.

   “Cút, ai là vợ , miệng nếu ngậm lại nữa, tôi đem vứt xuống ao làm thức ăn cho cá.” Sắc mặt Lâm Viện phẫn nộ, thế nhưng người nằm nghiêng chút khí thế cũng có, huống chi Lưu Tử Quân cười tí tởn khó chịu chút nào, xem như hưởng thụ khích lệ.

   “Vợ đừng nóng giận, chỉ đến đây giúp đỡ em, sợ em nhàm chán, cam đoan lung tung, chỉ ở đây với em xem náo nhiệt.” Lưu Tử Quân đem ghế nằm ở bàn bên cạnh qua, hề để ý ngồi xuống, là bộ dáng xem náo nhiệt tiêu chuẩn, mặt cười hì hì.

   Bình tĩnh xem xét, Cố Hữu Tài vẫn rất thích chàng trai Tiểu Mã này, lần đầu tiên gặp mặt có thiện cảm, nhưng người nào là toàn vẹn, luôn có vài khuyết điểm, có khuyết điểm mở mắt nhắm mắt liền cho qua, có khuyết điểm dù người ta có nhắm hai mắt cũng cho qua được.

   Vốn Tiểu Mã tính cách hiền lành, người phụ nữ của cứng rắn chút, vừa vặn bổ sung nhau, nhưng ông chịu nổi từng ly hôn, mà người vợ trước còn mang thai a.

   “Cậu tới làm gì!” Cố Hữu Tài cầm xẻng lớn, có khí thế cả họ được nhờ, hơn nữa phía sau ông còn có mười mấy người cao lớn khoẻ mạnh.

   Mã Liệt sờ trán phen, hiểu sao ra nhiều mồ hôi, bất quá vẫn kiên trì , “Chú, cháu đến thăm Xán Xán, mọi người bận, có thể cần đón tiếp cháu.”

   Cố Xán Xán trong nháy mắt khiếp sợ, bất quá may mà cũng hoàn hồn lại, buông bò sữa ra, đầu còn dính rơm rạ, đến trước mặt, mắt mở to , “Sao lại tới đây.”

   Nhưng biết là thanh này ở trong mắt người khác giống như làm nũng, ông cậu, họ linh tinh gì đó hiếm khi thấy biểu tình ngượng ngùng của cháu , em như vậy, đầu còn dính rơm… Lập tức con mắt liền muốn rớt xuống, lần trước lễ năm mới cũng dẫn theo người đàn ông mặt trắng trắng trở về, con bé này cũng cười hì hì, hề e lệ, khi đó mọi người cảm thấy có gì đúng, con bé này tính cách cứ mạnh mẽ như vậy, bây giờ so sánh mới phát , con bé cư nhiên đỏ mặt, nếu tay có cái khăn lụa, phỏng chừng cái khăn bị vắt ra nước.

   Mã Liệt nhìn thấy Xán Xán, trong nháy mắt liền xem mấy người đàn ông già trẻ đằng đằng sát khí phía sau, đưa tay lấy hai cọng rơm dính đầu xuống, lên tiếng, “ đến cầu hôn.”

   Cố Xán Xán thấy cọng rơm trong tay Mã Liệt, cái gì kia a (/ □ \), Cố Hữu Tài nâng cái xẻng mỏi, vừa thấy liền hoá ngây ngốc, câu ngắm đối phương nửa ngày, buồn nôn muốn chết.

   “Ba em đồng ý.” Cố Xán Xán cúi đầu nhìn chân mình, sau đó kinh ngạc phát mình mang giày… Ách, vừa rồi trải rơm rạ cho bò, chân ra…

   Đây phải trọng điểm, trọng điểm là tới đây, bò cũng theo tới đây, gặm quần Mã Liệt.

   Cố Xán Xán 囧 a, mày là bò, phải chó đâu, cắn quần người là sao, có vấn đề gì chứ? lẽ bò cái cũng thích đàn ông…

   sao, chú nhất định đồng ý.” Mã Liệt kiên định , bỗng nhiên cảm thấy thân thể có chút ổn, liền thấy cái đầu trắng đen giao nhau của con bò dùng sức gặm quần của mình, rất dễ dàng phá hư khí.

   “Khụ, khụ…” Cố Hữu Tài bên kia ho khan.

   “Hai đứa trước mặt ta thảo luận ta đáp ứng hay là ý gì đây, trực tiếp đến đây hỏi ta a, cái tư thế cầm xẻng này là mệt muốn chết!” Cố Hữu Tài ho khan vài tiếng cũng ai để ý, quay đầu lại nhìn đám cậu, họ của Xán Xán cả nhóm cầm gậy sắt đặt xuống, đứng xem náo nhiệt, người đem búa đặt xuống đất làm ghế, ngồi xem náo nhiệt, người đem cưa điện đặt đất giẫm chân lên, còn vẫy vẫy tóc, rất thích hợp xem náo nhiệt, mình vẫn thể đem cái xẻng bỏ xuống đất, chỉ có thể cầm, cái xẻng bằng đồng nguyên chất, lúc xào rau óng ánh vàng, nặng muốn chết, ngày thường lúc muốn ra vẻ mới dùng tới, mệt vô cùng, khỏi cả giận .

   Mã Liệt bị Cố Hữu Tài rống câu mới phát bản thân đứng ngây ra lâu, vội vàng bảo người ở phía sau mang đồ đạc xuống.

   Cầu hôn xem như đại , phải có quy trình, Mã Liệt đây là trước lạ sau quen, đồ đạc rất nhanh chất đầy trong sân nhà lão Cố, tuy có cái gì là tám trăm tám mươi tám vạn tiền mặt, từng gánh từng gánh đến, nhưng đồ đạc có vẻ rất nhiều.

   Bên này vận chuyển, bên kia người đến xem náo nhiệt ít, kỳ thực ở nông thôn, làm việc vất vả, thưởng thức cũng sảng khoái, chỉ cần làm việc xong, thời gian còn lại đánh bài tán gẫu, làm sủi cảo, tụ tập chị em xem náo nhiệt là thập phần có ý tứ.

   Mã Liệt đoan đoan chính chính đứng trước mặt Cố Hữu Tài, mặt đầy vẻ tươi cười lấy lòng, “Chú, xe lâu như vậy, có hơi khát.”

   Cố Hữu Tài hừ tiếng, phất phất tay ra hiệu Mã Liệt xoay người, đến bên tai hỏi, “Chuyện đó sao rồi?”

   Mã Liệt sửng sốt chút, thông suốt , “Kiểm tra rồi, phải của cháu, cũng biết là của ai, sau này cháu để ta tìm đến Xán Xán gây phiền toái.”

   Cố Hữu Tài nghe xong, thở dài nhõm hơi, bất quá nghĩ cũng dễ dàng gì, đàn ông bị vợ ngoại tình tuyệt đối phải vấn đề tốt.

   Lúc này La Tiểu Mi bưng chén trà cho Mã Liệt, Mã Liệt cung kính tiếp nhận, trà còn rất nóng, bên trong hai viên đường phèn, vốn Mã Liệt nghĩ mẹ vợ để ý đến mình, ngờ được lại đưa nước cho mình, nên kích động, tiếp nhận để ý nóng, liền uống ngụm, kết hợp với đường phèn cũng nhai nuốt vào bụng.

   Người xem náo nhiệt chung quanh cười ha ha ngừng, quả nhiên là rể thà, cũng biết đường phèn kia thể uống vào, chỉ dùng để thêm vào nước.

   La Tiểu Mi cũng ngẩn người, lại bỏ thêm cho hai viên đường phèn, đổi chén nước khác.

   Bên ngoài La Tiểu Mi rất để thể diện cho chồng, thấy chồng buông xẻng, rất sôi nổi hàn huyên với người ta, bà cũng chen vào.

   Nhóm cậu, họ cũng tiếp cận, vây quanh Mã Liệt, đám người chỉ chỉ, xoa bóp cánh tay Mã Liệt, nặn bả vai Mã Liệt, nhìn qua rất hung hãn, Cố Hữu Tài khua xẻng, mắng, “ , làm việc trước , buổi tối ăn cơm rồi chuyện.”

   Lập tức mấy người đàn ông đều tản ra, thân thể Mã Liệt lập tức trầm tĩnh lại, bởi vì vừa rồi nhóm cậu, họ của Xán Xán bóp cánh tay, chụp bả vai, lại còn có người nắn chân … rồi hướng đến… Quá đáng sợ, người quá nhiều, cũng biết là ai ra tay.

   Cố Hữu Tài đuổi mọi người xong, Mã Liệt ưỡn ngực, nghiêm túc tới trước mặt Xán Xán, dù phía trước có vài cái đầu bò chướng mắt, Mã Liệt cũng phải kiên trì đến cùng.

   “Xán Xán, xin lỗi.” Vừa vừa tiếp nhận rơm của .

   Cố Xán Xán quyết đoán từ chức về nhà gây dựng nghiệp, việc này cũng quá thông minh, làm việc bốc đồng, trong khoảng thời gian này, bởi vì chuẩn bị rất nhiều thứ, vô cùng bận rộn, bận đến nỗi có thời gian nghĩ đến Mã Liệt, nhưng thực lúc nhắm mắt ngủ, hay khi mở mắt, trong đầu vẫn có thân ảnh cao lớn xẹt qua.

   Bên cạnh nhau thời gian, Xán Xán cũng nhìn ra, Tiểu Mã là người hiền lành, suy nghĩ cũng vậy, mẹ hung hãn như vậy, hoặc là giống mẹ hung hãn, hoặc là như bảo bối ngoan ngoãn được bảo hộ, Mã Liệt khẳng định là người sau, nếu là dạng người trước, Vệ Minh Châu dám ngoại tình, quyền liền đánh chết tiểu tam, làm sao còn luẩn quẩn đến bây giờ ly hôn lâu như vậy mà còn dây dưa.

   “Xin lỗi cái gì a, ăn cơm trưa chưa?” Cố Xán Xán đối với Tiểu Mã có chút giận quá yếu lòng, lại cảm thấy được nếu phải người như thế cũng tha thiết mong chờ theo mình, rất mâu thuẫn.

   “Ăn rồi, giữa trưa cùng Lưu Tử Quân ăn bít tết, bất quá bây giờ lại đói bụng.” Vợ quả nhiên vẫn quan tâm mình, Mã Liệt vẻ mặt cảm động, vô cùng đáng , đối với bò sữa gặm quần của mình cũng kiên nhẫn hơn.

   Bò sữa vẫn vây quanh , chẳng lẽ là thân đầy hương vị bít tết… Có thể là bò sữa nhận thân thích .

   lát đến giờ ăn cơm, ăn no trước .” Cố Xán Xán công đạo để lại câu, bắt đầu làm việc, để ý tới Mã Liệt, Mã Liệt ân cần theo bên cạnh, có dáng dấp người hầu.

   Bên kia Lưu Tử Quân mang từ xe xuống túi hạt dẻ, bóc vỏ từng hạt, đống nhân hạt dẻ, cầm trong lòng bàn tay đưa cho Lâm Viện.

   Lâm Viện rất thuận tay nhặt ăn, người bóc vỏ người ăn như vậy, rất hài hoà.

   Đợi đến giờ cơm, Mã Liệt rốt cuộc hiểu được, Xán Xán vì sao muốn mình ăn no trước.

   Trong nhà sôi động, nhiều người, ăn cơm cũng náo nhiệt, Cố Hữu Tài lo liệu hai ba bàn.

   Mà những người này mặt đầy hồng quang nhìn Mã Liệt, ha hả cười.

   Phía sau sắp xếp vài hòm rượu.

   “Ăn ăn ăn… uống uống uống…” khí bàn rượu thập phần náo nhiệt.

   Nông dân vòng vo nhiều, có thể ăn có thể uống, uống rượu xong quấy phá, tửu lượng tốt, ngay cả người trẻ tuổi cũng vậy.

   Lần trước Triệu Hoa đến, ăn thứ gì cũng trở mặt, lúc sau tự nhiên cũng uống rượu, nhưng Mã Liệt như vậy, Mã Liệt cao lớn, vẫn có thể ăn rất nhiều.

   Vừa tự mình ăn, vừa gắp rau cho Xán Xán, làm cho Xán Xán mặt đỏ hồng hồng.

   Cố Hữu Tài cũng vui vẻ, con về nhà ông rất thích, nhưng con dù sao cũng phải lập gia đình, kiếm tiền là thứ yếu, có gia đình mới an tâm.

   Trước mắt Tiểu Mã trở lại, ông rất phấn chấn.

   Mã Liệt bị mười mấy cậu và họ của Xán Xán cùng nhau kính rượu, uống đến mặt đỏ tai hồng, vừa uống rượu vừa phát , mấy người đàn ông này cư xử rất tốt, nhìn qua hung hãn, thực tế chuyện lại sảng khoái.

   Bất quá trường uống nhiều nhất phải Mã Liệt, là Cố Hữu Tài, quá cao hứng a.

   Uống nhiều liền chen vào ngồi giữa Mã Liệt và con , xoa xoa bả vai Mã Liệt, ha hả cười, “Bác và dì Mi của cháu đều thích cháu, vóc dáng cao lớn, người cũng thành , đều con rể là nửa con a, Cố Hữu Tài tôi có con trai rồi!...”

   Vừa vừa nấc cụt cái dài, hai chòm râu khẽ run run, lay bả vai Mã Liệt , “Gọi tiếng ba cho bác nghe.”

   Mã Liệt cũng uống hơi say, nhìn thấy là ba vợ, liền nghe lời gọi tiếng, “Ba.”

   Cố Hữu Tài vừa nghe, kích động thôi, hai mắt toả sáng, ôm Mã Liệt dùng sức lắc, , “Ngoan, con ngoan, chờ con ba xuất giá, con của nó còn có cậu, ai dám khi dễ nó.”

   Cố Hữu Tài chìa tay ra, tiện tay kéo con vẻ mặt ngây dại lại đây, tuỳ tiện , “Đến đây, con , gọi trai .”

  5. Phương Lăng

   Phương Lăng Well-Known Member

   Bài viết:
   339
   Được thích:
   458
   Bó tay với ba Cố, Xán Xán gọi trai haha :056::056::056:
   Thanks editor nha!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :