1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mizuki

   Mizuki Well-Known Member

   Bài viết:
   349
   Được thích:
   519
   Đọc đến câu cuối của ông Cố Hữu Tài làm ta cười đến đau cả bụng mà, Xán Xán kêu Mã Liệt làm trai hai người sao kết hôn nữa :yoyo43:
   fujjko, sâu béo mậplinhdiep17 thích bài này.

  2. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   :tungtung::tungtung::tungtung::tungtung::tungtung::tungtung:Đuổi kịp mí bợn zui, truyện rất nhẹ nhàng nha.......mà cũng đẩu huyết nữa:nosepick:..........ta mà là xan xán cũng phải giận a:049: nhẹ nhàng được, tiểu mã yếu đuối qúa ....1 phần chắc tại ta thích mấy a soái ca mạnh mẽ....ai đắc tội là xử lại gấp đôi a:buc:, a phải men lên để còn ôm chị bảo vệ dưới đôi cánh của mình chứ....cái gđ cực phẩm của chị viện thì trầm lồng heo cho bỏ tức a.:die:.....mọi chuyện hồi sau phân giải.....:th_3:nàng lên thấy bão like cũng đừng bất ngờ nha:050:......thanks @katee
   Last edited: 28/10/14
   fujjkomal thích bài này.

  3. fujjko

   fujjko Well-Known Member

   Bài viết:
   378
   Được thích:
   489
   hố hố, trai, hóa ra công sức từ đầu của Mã Liệt chỉ xứng 2 tiếng trai
   linhdiep17, malsâu béo mập thích bài này.

  4. sâu béo mập

   sâu béo mập New Member

   Bài viết:
   13
   Được thích:
   12
   ối, trai à, thế này con đường rước vợ về nhà của còn nhiều chông gai lắm lắm luôn.
   mà cứ thế này dự là còn lâu mới được ôm vợ về nhé, cần phải quyết đoán hơn a, lúc nào cũng phải ở trạng thái trực chiswf nghĩ đối pháp chứ, cứ để đánh bị động thế này khó a khó a
   linhdiep17, fujjkomal thích bài này.

  5. katee

   katee Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   153
   Được thích:
   1,380
   CHƯƠNG 50-1:

   Edit: KateChou

   “Sáng sớm, ánh dương vàng rực dâng lên từ đỉnh núi phía đông, xuyên qua ngọn núi, từng dải từng dải rọi xuống thôn Nguyệt Dương.

   Nếu giờ phút này ở đỉnh núi phát bởi vì ngọn núi kia che, cả thôn Nguyệt Dương nơi được thái dương chiếu rọi lên hình trăng non, hình dạng như vậy chỉ có vào khoảnh khắc buổi sáng mặt trời vừa mọc mới có, truyền thuyết kể rằng nam nữ nếu có thể nhìn thấy “ánh trăng” mặt đất này, nhất định có thể nắm tay nhau cả đời.”

   Cố Hữu Tài uống nhiều rượu, ôm “con trai” mới nhận vào giấc ngủ, Lưu Tử Quân vì chăm sóc cho Lâm Viện, hơn nữa lộ ra dáng vẻ tiểu bạch kiểm tiêu chuẩn, bộ dáng cười hì hì, mọi người đều hiền lành rót rượu cho .

   Uống rượu xong, phụ nữ thu dọn trong sân, đàn ông uống nhiều đổ gục, uống đủ bắt đầu huyên thuyên.

   Xán Xán uống ít, nhưng nhìn thấy ba và Tiểu Mã cùng nhau ngủ rất hài hoà, là dở khóc dở cười, muốn cho hai người canh giải rượu, vừa mới đỡ vào phòng liền ngủ bất tỉnh nhân , may mà hai người này ngủ rất có nề nếp, quy củ, Xán Xán nhìn thấy có chuyện gì liền ra ngoài giúp đỡ.

   chú ý đến mình vừa ra khỏi cửa, lão ba liền trở mình, dựa người Mã Liệt…

   Tới sân chỉ thấy mọi người vây quanh cậu hai nghe chuyện xưa, cậu hai cũng lắc lư, xem ra có vẻ uống nhiều hơn ba .

   đến ánh trăng mặt đất, ánh mắt Lưu Tử Quân đều toả sáng, hai tròng mắt long lanh nhìn Lâm Viện.

   Thỉnh thoảng dùng ngón tay mình chọc chọc cánh tay , “Vợ, sáng ngày mai chúng ta xem chứ, nếu thấy được, em gả cho , và Mã Liệt là bạn thân, em và Xán Xán là chị em tốt, chúng ta kết hôn với nhau tốt, mời người tổ chức chương trình lần, phí sân bãi và mấy thứ khác cần tính, rất có lời đó!”

   Bà con vây quanh đều vẻ mặt tươi cười, ồn ào góp vui, Lâm Viện mặt đỏ hồng, đưa tay nhéo Lưu Tử Quân, lại tung tung, liền tiết kiệm được khoản tiền này.

   Cố Xán Xán chợt nghĩ ra, đây tuyệt đối là chiêu bài sống cho nông trang nhà mình a, đến vườn trái cây phía sau núi nhà mình là có thể nhìn thấy cả thôn Nguyệt Dương, bây giờ người trẻ tuổi thích nhất là loại chuyện xưa lãng mạn này, hình như trước đây từng thấy cảnh tượng đó, bất quá lúc trưởng thành liền lười biếng ngủ giấc say, sáng sớm thức dậy, dĩ nhiên gặp được. Mặt trước vườn trái cây hẳn là còn có thể xây dựng đình viện ngắm mặt trời mọc, nếu có tiền thêm, phía trước có thể xem xét xây biệt thự hay , bất quá xây nhà phải được phê duyệt, vẫn có chút phiền toái, ngày mai đến hỏi cậu út mới được.

   Lưu Tử Quân tâm tư cồn cào, lại ở nông thôn, đêm ngủ đủ giấc, sáng sớm hôm sau phải đẩy cửa vợ.

   Mã Liệt cũng mơ mơ màng màng nghe động tĩnh, ngờ vừa sờ xung quanh, trong lòng tự nhiên có người, nhất thời cảm thấy hiểu ra sao, mình tối qua lại uống rượu, gào khóc, ôm vợ ngủ đêm, chính mình cư nhiên làm gì, tại sáng, còn có chút choáng váng, nhưng tay cũng thành , nghe tiếng hít thở của vợ, còn tưởng rằng vợ quá mệt mỏi, lần trước tỉnh mình muốn hôn cái, kết quả bị cắn chảt máu, lúc này đây ngủ, hôn trộm cái hẳn là có vấn đề gì ! Vì thế vươn tay, lặng lẽ sờ đến vị trí mong muốn, ngờ tay vừa mới vươn đến, bị tóm, giọng nam cộc cằn truyền đến, “Tiểu Mi đừng làm loạn, trời còn chưa sáng, ngủ tiếp .”

   Mã Liệt nháy mắt khiếp sợ, mình lại ôm ôm ấp ấp ba vợ ngủ đêm… (┬_┬)!!! Danh tiết của còn đây?

   Muốn vùng thoát ra, lại cảm thấy tay mình như bị kiềm sắt chế trụ, sống chết thoát ra, lại sợ động tác mạnh làm ba vợ tỉnh lại, ông nếu tỉnh lại phát ôm ngủ đêm, có thể đem mình diệt khẩu ? Mã Liệt giờ phút này khóc ra tiếng, muốn chết cho rồi.

   Vốn là hôm qua mọi người dọn dẹp xong, mẹ Cố Xán Xán quay về phòng vừa thấy chồng mình lại ôm con rể, còn rầm rì gọi, “Ngoan, con ngoan…”

   La Tiểu Mi giận dữ, liền mặc kệ bỏ lại chồng, mình tới phòng khác ngủ, dù sao cũng ở nông thôn, đại đa số người ta đều trọng nam khinh nữ, nhà Xán Xán chỉ có đứa con , lão Cố cần, cũng rất thương con , nhưng vừa uống say, liền bộc lộ.

   Giờ phút này Mã Liệt làm sao còn say được a, bị doạ thân đầy mồ hôi lạnh, tỉnh táo đến mức thể tỉnh hơn, tay lấy ra được, thân thể cố gắng dịch ra phía ngoài, nghĩ lại cũng đúng, mình đắc ý quá, lần đầu tiên tới cầu hôn làm sao có thể ngủ cùng con người ta chứ, bất quá cho dù thể ngủ bên vợ mình, cũng thể ngủ với ba vợ a!

   Vốn lần đầu tiên gặp mặt làm cho mẹ vợ mất hứng, bây giờ còn lôi kéo chồng của mẹ vợ ngủ cả đêm, đây là dấu hiệu tìm đường chết mà.

   Mã Liệt chỉ cảm thấy trời đặc biệt tối, trước mắt cũng đen thùi lùi, đột nhiên nghe được động tĩnh ở cửa, chỉ thấy nhô ra cái đầu , đèn hành lang bên ngoài chiếu vào, nhận ra là Xán Xán, Mã Liệt kích động muốn khóc.

   “Xán Xán, mau cứu !” Mã Liệt hai mắt khẩn cầu, cố gắng muốn cách ly với ba vợ chút.

   Cố Xán Xán sáng sớm cũng bị Lưu Tử Quân đánh thức, Lưu Tử Quân nên dẫn vợ ta ngắm mặt trời mọc, tự nhiên làm cho Xán Xán ở cùng phòng bị dánh thức, dứt khoát cũng gọi Mã Liệt dậy luôn.

   Mã Liệt thấy vợ đến, là hai mắt đẫm lệ lưng tròng, giống như người vợ .

   Xán Xán biết tính , gì, người đàn ông sợ gián, khổ người lớn vậy mà khí lực , bước qua, nhấn cái lên gan bàn tay ba , lão Cố liền buông lỏng ra, trở mình tiếp tục ngủ, Mã Liệt như con thỏ được đào thoát nhảy dựng lên, tốc độ vô cùng mau.

   hàng bốn người chậm rãi lên núi, tồi, Xán Xán bởi vì xây dựng nông trang, đem đường đến vườn trái cây tu sửa thành thềm đá, dọc theo hai bên đường còn treo đèn màu, lại là mùa hè, lạnh, rất mát mẻ, dọc theo thềm đá lên là được.

   Bởi vì sức khoẻ Lâm Viện chưa tốt hẳn, rất chậm, núi cao mấy trăm thước, cũng phải mất gần giờ.

   Đợi đến đỉnh núi vừa lúc trời tờ mờ sáng.

   Tháng sáu là tháng vô cùng dễ chịu ở Hạ Châu, vừa mới qua mùa mưa, thời tiết nóng, nhưng cũng quá nóng, gió thổi thoải mái, chỉ cần mặc áo dài tay là được.

   Lúc này đình trong vườn trái cây còn chưa được xây dựng, nhưng ra có mấy tảng đá lớn, Lưu Tử Quân cẩn thận đem tấm thảm trải tảng đá lớn, lôi kéo Lâm Viện qua ngồi. Con người này quá toàn diện, thứ gì cũng có, luôn làm cho người ta cảm động khỏi nghĩ đến người này rốt cuộc từng quen bao nhiêu , toàn diện như vậy, quả thực có thể sánh với mèo máy.

   Mã Liệt cao lớn bao lấy cả người Xán Xán, mặt lộ vẻ xấu hổ, cười tươi, “Gió lớn, chắn giúp em.”

   Cố Xán Xán nghĩ bị ba mình chà đạp cả buổi tối, khi dễ tiếp, để cho ôm.

   Hai cặp tình nhân vừa tìm được vị trí tốt tảng đá lớn, thái dương liền lên, chỉ trong nháy mắt, trong phút chốc ngẩng đầu cúi đầu, Xán Xán lôi kéo cánh tay Mã Liệt, bảo mau nhìn.

   Lưu Tử Quân ngồi song song với Lâm Viện, tay ôm thắt lưng , vừa rồi còn trêu ghẹo, nghe được thanh của Xán Xán, cũng đều ngẩng đầu.

   Quả nhiên, lúc đầu chỉ là đường sáng, giống như mặt đất nứt ra. Ngay sau đó đường sáng đó dần dần được bổ sung, nhìn qua có vẻ chậm, thực tế lại rất nhanh, liền cảm thấy mặt đất lên mặt trăng rất lớn, trong khe núi đen, lấp lánh sáng lên… Nháy mắt, mặt trăng kia liền biến mất, cả thôn đều được ánh mặt trời bao phủ, dưới chân núi gà trống cũng bắt đầu gọi, “Ò ó o…!”

   Ngay sau đó là chó sủa, trâu kêu, thanh mọi nhà mở cửa, còn có giọng lớn của vợ lão Lưu ở cuối thôn.

   hiểu sao có loại cảm động, cảm giác đặc biệt tốt đẹp.

   Đoàn người ở núi ngồi hồi, Xán Xán chỉ họ phân biệt vài cây ăn quả, dạo chơi hồi mới xuống núi ăn sáng, nhóm người ở cửa vừa thấy Mã Liệt đến liền nhiệt tình hô, “Lão Cố, con trai ông đến rồi!”

   Cố Hữu Tài cười hắc hắc tiếng, nhìn thấy vợ mình ra, rụt cổ lại, còn hướng người nọ mắng câu, “Cút, là con rể, con rể!”

   Nhìn thấy lỗ tai ông bên to bên , bên to kia ràng là bị sưng đỏ lên, hiển nhiên lúc nhóm Xán Xán ngắm mặt trời mọc, lão Cố bị vợ ông chỉnh sửa chút.
   Bạch Phụng, Snow, quỳnhpinky10 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :