1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 10: THỔ LỘ
   Edit: KateChou
   Vì điều chỉnh tâm tính kỳ quái do có chứng bắt buộc mua nhà, Cố Xán Xán chuẩn bị cuối tuần cho phép mình nghỉ ngơi hai ngày.
   xem nhà, cũng lên mạng tìm nhà ở, lập tức cảm thấy được cuộc sống có tiết tấu chậm, hiếm khi được nghỉ ngơi cả ngày tốt.
   Kết quả đôi mắt đen lúc trước biến mất, nhưng tránh ở nhà ăn đồ ăn vặt cả buổi, miệng rất khô, nước cũng uống nhiều hơn, kết quả tới lúc làm, mặt cư nhiên có chút sưng phù, người nào đó quả nhiên là mệnh lao lực trời sinh, để mỗi ngày làm việc bên ngoài, bày ra mặt tròn hoạt bát bay nhảy, để nghỉ ngơi hai ngày, lại biến thành mặt vòng tròn lớn.
   Buổi sáng lúc soi gương, Cố Xán Xán liền cảm thấy xong rồi, mặt lớn rất nhiều, trái lại đôi mắt nhiều, thực phải là ngày tốt đẹp nha.
   Đây là thời điểm bận rộn của Chu Nhất, lại nghỉ ngơi hai ngày, gương mặt mặc dù có hơi sưng, nhưng trạng thái tinh thần rất tốt, buổi sáng có cuộc họp, toàn thể thành viên công ty đều phải tham gia.
   Sau khi kết thúc cuộc họp, nhân viên quản lý cao thấp còn phải tham gia hội nghị lãnh đạo, công ty lớn, nhưng cơ cấu hoạt động rất nề nếp, tầng lại tầng.
   Trong hội nghị, lão Đại khen ngợi Cố Xán Xán, Tiểu Cố tháng này công trạng tốt, dẫn dắt đội ngũ có thành tích tốt, đào tạo người mới có sinh lực, dễ dàng có thành tích, mọi người phải học tập nhiều ở Tiểu Cố.
   Lão Đại thốt ra lời này xong, Cố Xán Xán nhất thời cảm thấy lôi kéo nhiều mối oán hận, lão Đại chính là quản lý, bụng to, mang thai, chuẩn bị nghỉ hưu sanh, nghe nghỉ sanh xong được điều đến tổng công ty, vì thế vị trí liền bỏ trống.
   Cố Xán Xán thấy vẻ mặt mỉm cười của lão Đại nhìn mình, những người khác lác đác vỗ tay, khóc ra nước mắt, ngươi nhất định là cố ý, cố ý a.
   Hoàng Tiểu Phỉ sở dĩ tin tưởng được làm quản lí, còn có nguyên nhân khác, và lão Đại Lưu Lâm là thân thích, tuy rằng hơi xa, Hoàng Tiểu Phỉ là con của em con bà nó của con dâu của ba Lưu Lâm, nhưng dù sao cứ cho là có quan hệ .
   Cố Xán Xán trong lòng có vô số lời muốn , nhưng nên lời, chỉ có thể cười gượng, chờ tan họp, mới nhớ ra, mình tốt xấu gì cũng phải có câu khiêm tốn a, lúc ấy kinh ngạc có được đâu, có lối suy nghĩ sinh động nhưng miệng lại vụng về, người ta hết từ lâu mới nghĩ ra phải trả lời thế nào, rất có hại.
   Hết cách rồi, gặp mặt lão Đại Lưu Lâm kia bộ dáng như chủ nhiệm và tay sai, Cố Xán Xán còn hơi run, ngày thường hi hi ha ha cùng đồng nghiệp quan hệ rất tốt, nhưng trước mặt lão Đại lại được, mà Hoàng Tiểu Phỉ cùng đồng nghiệp quan hệ rất bình thường, nhưng lại liên tục ở bên người lão Đại, đây là chênh lệch giữa người và người, Cố Xán Xán ngồi vào vị trí của mình, nhịn được đập đầu xuống bàn, phát ra tiếng vang “bang bang bang”…
   “Chị Cố, chị làm sao vậy?” cấp dưới vẻ mặt hoảng sợ đứng trước mặt Cố Xán Xán , nghe được thanh kia, cảm thấy đau nha.
   Cố Xán Xán vừa ngẩng đầu nhìn, cười gượng, “ sao, Tiểu Lệ, em gọi các thành viên trong tổ mình tập họp lại, chúng ta mở cuộc họp ở Lục khu.”
   Lục khu là phòng hoạt động của công ty, trang web tình và hôn nhân, thường phải làm số hoạt động, tương tự như loại “ có việc chớ làm phiền”, lúc có hoạt động, chính là chỗ để mọi người mở cuộc họp tập thể .
   Buổi sáng bình thường là họp sáng và hội nghị lãnh đạo, hội nghị lãnh đạo chấm dứt lại đến các buổi họp của tổ đội, truyền đạt tôn chỉ của hội nghị lãnh đạo, rất nhiều việc nhưng thành thói quen.
   Lúc Cố Xán Xán đến, mọi người tập hợp đông đủ, mà Hoàng Tiểu Phỉ cách đó xa cười đùa hi hi ha ha với tổ đội, kể chuyện buồn cười gì đó.
   Cuộc họp tổ đội hơi tự do, giống với cuộc họp toàn thể buổi sáng nghiêm túc như vậy. Có thể trong lúc họp ra đống ý, cũng có thể làm trò chơi, tán gẫu bát quái, tóm lại có thể để tổ đội làm nên công trạng, muốn như thế nào cũng được.
   “Được rồi, trước tiên đừng chuyện phiếm, bắt đầu từ Tiểu Lệ chút về tình huống của khách hàng họ Chu, có kế hoạch gì, chuyện nghiêm túc trước, xong có thể bát quái.” Cố Xán Xán vóc dáng xinh, đứng giữa đám cấp dưới cơ hồ tìm thấy , bất quá ngày thường nhìn ra, nhưng rất có khí thế, uy tín cũng cao, vừa xong, cấp dưới ngoan ngoãn im miệng.
   Bên này đám người báo cáo công tác, bên kia Hoàng Tiểu Phỉ tiếng cười càng ngày càng vang, cơ hồ át cả thanh bên này.
   Cố Xán Xán nhíu nhíu mày, lên tiếng, “Tiểu Lệ rất hay, mọi người vỗ tay!”
   Cấp dưới đều là người khôn ngoan, Cố Xán Xán vừa như vậy, tất cả mọi người hiểu được, thấy Cố Xán Xán chỉ huy, nhất tề vỗ tay, tiếng vỗ tay lập tức át lại tiếng cười bên kia.
   Bên kia cười nữa, họ tiếp tục báo cáo, bị Cố Xán Xán ảnh hưởng, cấp dưới đều tương đối thiết thực, cũng đều được nuôi dưỡng thói quen đem mọi việc ghi lại vào sổ, đương nhiên chỉ trong giới hạn công việc, trong cuộc sống như thế nào, Cố Xán Xán mặc kệ.
   Báo cáo xong, Cố Xán Xán tổng kết chút, đối với khách hàng nào nên theo, khách hàng nào khó chơi, cần phải dùng biện pháp gì, giải thích từng cái, Cố Xán Xán điểm này rất được, tham lam công lao của cấp dưới, dụng tâm chỉ bảo họ, dẫn dắt tổ đội có công trạng tốt, tốt đẹp hơn chính là bầu khí làm việc đội nhóm.
   Mà tổ đội của Hoàng Tiểu Phỉ cũng có rất nhiều nghiệp vụ viên ưu tú, nhưng đều giống như Hoàng Tiểu Phỉ, tự mình ra trận, muốn chia sẻ, sợ bị người khác đoạt khách hàng.
   Cố Xán Xán bên này, thí dụ như tổ viên nữ có trong tay khách hàng nữ, đổi lại cho tổ viên nam, cứ như vậy, nam nữ phối hợp phiền lụy, nữ khách hàng để cho đồng nghiệp nam gặp mặt thuận lợi hơn, trái lại cũng thế, trong tổ đội của Cố Xán Xán đặc biệt là nghiệp vụ viên ưu tú như của Hoàng Tiểu Phỉ nhiều, nhưng đó là nguyên nhân có thể vượt qua được ấy.
   Bàn chuyện nghiệp vụ xong, kế tiếp còn chút về kì nghỉ Quốc tế Lao động, mọi người chơi nơi nào, khí lập tức lại sôi nổi, tán gẫu lát cũng nhanh đến giữa trưa, Cố Xán Xán tuyên bố chấm dứt buổi họp.
   bị nam đồng nghiệp giữ lại.
   “Cố, chị Cố, tôi có việc muốn với riêng chị.” Cố Xán Xán gật đầu, nghĩ cấp dưới có vấn đề gì với mình, để ý.
   Vương Sâm đến công ty chưa đến năm, nhưng thành tích tốt, trong tổ của Cố Xán Xán xem như số số hai, lợi hại như nghiệp vụ viên lão làng, là người Hạ Châu, rất cần cù cố gắng, thanh tú như đại đa số người Hạ Châu, Cố Xán Xán rất thích tiểu tử này.
   Lúc này giữa trưa, chỗ bọn họ họp là trong góc của phòng hoạt động, vừa vặn có cửa sổ, ánh nắng chiếu đến vuông góc, khiến cho bên đặc biệt sáng, bên đặc biệt tối, Cố Xán Xán đứng dưới ánh nắng, cả buổi sáng, mặt vòng tròn lớn khôi phục thành vòng tròn , bị ánh mặt trời chiếu vào, hơi híp mắt lại, có loại phong tình hiếm thấy.
   Cố Xán Xán là đẹp, kiểu cách ăn mặc trang điểm, làn da rất trắng, gương mặt có vài lấm tấm nhưng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của .
   “Có chuyện gì, cứ a, cần ấp úng, ngày thường phải , trong tổ phải thẳng thắn với nhau sao.” Cố Xán Xán đối với tổ viên của mình rất kiên nhẫn, giống như người mẹ.
   “Vậy, cái đó, chị Cố tôi, tôi thích chị!” Vương Sâm mặc áo sơ mi trắng, quần tây, ngày thứ hai có cuộc họp sáng nên cầu tất cả mọi người ăn mặc nghiêm chỉnh chút, tóc ngắn ngủn, môi mấp máy, tựa hồ có chút khẩn trương, nhìn như vừa chạy xong ngàn mét, hô hấp phập phồng, người rất tốt, tốt nghiệp đại học vừa được năm, trong mắt Cố Xán Xán là cậu em trai, kém hơn mình bốn tuổi .
   Nghe thế, bị dọa nhảy dựng.
   Theo bản năng nhìn khắp phòng hoạt động, hoàn hảo, tất cả mọi người tan họp.
   Nhưng nguyên nhân chính là, câu tôi thích chị này, tựa hồ vang vọng khắp phòng hoạt động.
   “Ai, cái kia, Vương Sâm, chúng ta thích hợp.” Cố Xán Xán nghĩ đến loại tình này, tuy thường xuyên nghe người khác đề cập, cấp dưới kia của rất đẹp trai, giống hỗn huyết, nhưng kém mình bốn tuổi, mà xuống tay cũng quá cầm thú nha.
   “Chị Cố, tôi thích chị, vừa vào công ty thích chị, khi đó chị có bạn trai, tôi dám thổ lộ, rất vất vả mới chờ được đến khi hai người chia tay, tôi mới dám mở miệng, vì sao chị cho tôi cơ hội, tôi đối xử tốt với chị, mỗi ngày đều có thể mua bữa sáng, bữa trưa, tự mình làm cho chị buổi tối, chị thích ăn tôm, tôi lột tôm, chị thích ăn hạt thông, tôi có thể bóc vỏ hạt, chị muốn mua nhà, tôi có thể cùng chị xem nhà. cần dễ dàng cự tuyệt như vậy, có được ?”
   Vương Sâm bước bước tiến đến gần, Cố Xán Xán vốn dựa vào cửa sổ, tại có cảm giác rất áp bức, ngày thường cảm thấy cấp dưới này rất ngoan ngoãn nghe lời, ngờ, thời điểm tới mình, hiểu sao cảm thấy rất có áp lực, chiều cao kém liền có thể xảy ra chuyện này, Cố Xán Xán ngẩng đầu nhìn ánh mặt trời chiếu mặt Vương Sâm, gương mặt tinh tế của ngay cả lông tơ cũng thấy được, tuổi trẻ khiến người khác giận sôi.
   “Dừng, đừng tiến lại nữa.” Cố Xán Xán bộ dáng vẻ mặt hung hãn, bất quá khuôn mặt tròn của nhìn ra được nét hung dữ nào, trong mắt Vương Sâm, chính là càng đáng hơn, còn có chút kích động.
   “Chúng ta hợp, tôi lớn hơn cậu bốn tuổi, cậu gọi tôi là chị Cố, tôi cũng như là chị cậu vậy.” Cố Xán Xán ngờ lại rơi vào trường hợp này, trong công ty còn có người thổ lộ với mình, nếu là thổ lộ với Hoàng Tiểu Phỉ, có vẻ hợp lý hơn chút.
   Vương Sâm dừng , vẫn là vẻ mặt chân thành , “Tôi có thể gọi chị Xán Xán, tuổi là vấn đề, chúng ta ở chung chỗ, ràng trông chị hơn, tôi rất thích chị, phản bội chị…”
   “Ngừng, ngừng lại, đừng nữa, Vương Sâm, tôi vừa chia tay với bạn trai, tạm thời muốn nghĩ về việc này, cậu nếu có việc gì khác, tôi trước.” Cố Xán Xán đau đầu, là quản lí , phải giáo viên chủ nhiệm, quản được sớm a.
   “Xán Xán, chị chờ đấy, tôi để chị thấy quyết tâm của tôi.” Thiếu niên xong tự mình chạy trước, trận gió thoáng qua, còn lại Cố Xán Xán há hốc mồm.
   “Ba ba ba” trận vỗ tay truyền đến.
   “Cố Xán Xán, nhìn ra còn rất có giá trị thị trường, vừa chia tay với Triệu Hoa, bên này liền chân đứng hai thuyền, bên kết giao với người môi giới, bên cùng với thủ hạ của mình minh bạch, thực biết có bản lĩnh như vậy!”
   Giọng Hoàng Tiểu Phỉ lớn quanh quẩn trong phòng hoạt động, Cố Xán Xán ngẩng đầu liền nhìn thấy ấy giẫm giày cao gót lại gần, đông đông đông, hiển nhiên vừa mới nghe lén bên ngoài, nếu nghe thanh nào.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 11: QUÁ 囧
   Edit: KateChou
   nếu tôi đem chuyện có quan hệ với người môi giới cho Vương Sâm, tiểu tử đó có phải rất buồn bực?” Hoàng Tiểu Phủ vừa vừa cười rộ lên.
   có phải hôm nay ra cửa quên uống thuốc ?” Cố Xán Xán cảm thấy người này quái lạ, trong đầu liên tưởng gì đó quá nhiều, chính mình xấu xa, nghĩ muốn người khác cũng xấu xa theo.
   “Sao, bị trúng tim đen nên thẹn quá hóa giận? Kỳ thực cần tức giận như vậy, theo tôi thấy, Vương Sâm tốt hơn người môi giới kia nhiều, tuy tiền lương cao bằng Triệu Hoa, nhưng vừa mới tốt nghiệp lâu, tuổi trẻ chăm chỉ a, người môi giới kia thoạt nhìn cũng ba mươi , chỉ là người môi giới , tháng phỏng chừng ngay cả lương tạm cũng có, ngộ nhỡ nhà bán được, chẳng phải là phải nuôi ta sao, bằng như vầy, tôi tốt xấu gì cũng là bạn của bạn trai trước, giữ mặt mũi cho Triệu Hoa giúp chút, quy định trong công ty quản lý dưới được chuyện đương, để Vương Sâm qua tổ của tôi là được rồi.”
   Hoàng Tiểu Phỉ vừa mới nghe lén Vương Sâm lại thổ lộ với Cố Xán Xán, trong lòng nháy mắt rất buồn bực, bởi vì cậu trai kia ngày thường có thỉnh giáo mình vài vấn đề, mình cũng ít lần liếc mắt quyến rũ, thể tưởng tượng được lại thích Cố Xán Xán, là đầu gỗ mà.
   Nhưng suy nghĩ giây lát, đây có lẽ là biện pháp tốt nhất đối phó Cố Xán Xán, đào góc tường. Bình thường đào được, tại thời khắc mấu chốt này, đây là cơ hội đến tận cửa a. Vương Sâm chính là nghiệp vụ viên ưu tú dưới tay Cố Xán Xán, lại là người Hạ Châu, quen biết rất rộng.
   Cố Xán Xán suy nghĩ phòng hoạt động nếu có máy quay, muốn sao lại bản, chụp người tiện nhân này.
   Cố tình hành động trong phòng trống trơn, chỉ có Hoàng Tiểu Phỉ đây lẩm bẩm.
   “Tùy , muốn tự mình , mấy lời khuyên đó đều trả lại , chỉ cần ít chuyện với tôi là được.” có bản quay lại, Cố Xán Xán đương nhiên muốn bỏ nha.
   “Sao lại biết xấu hổ như vậy! Đúng rồi, ngày mồng tháng năm công ty Triệu Hoa tổ chức hoạt động Thái Lan du lịch, người nhà cũng được , là có chút khẩn trương, muốn hỏi chút, đồng nghiệp của Triệu Hoa thế nào, ở chung có tốt ?” Hoàng Tiểu Phỉ quả nhiên thích đâm chọt khoe khoang, còn tự xung người nhà!
   Cố Xán Xán trái lại vẻ mặt chân thành, suy nghĩ , “Đồng nghiệp của Triệu Hoa rất tốt, nhất là nữu đồng nghiệp kia, trông rất xinh đẹp, người cũng thân thiện.”
   Hoàng Tiểu Phỉ nghe Cố Xán Xán như vậy, sắc mặt lập tức thay đổi. Đoạt người đàn ông của người ta, người khác cũng có thể đoạt lấy, Cố Xán Xán nữ đồng nghiệp kia, gương mặt rất quyến rũ, mỗi ngày vây quanh Triệu Hoa, mở miệng là Triệu quản lí, chung vài lần đều gặp, bây giờ ngay cả Cố Xán Xán cũng như vậy, nhất định có vấn đề, nghĩ đến đó, ngoảnh đầu lại cười nhạo Cố Xán Xán nữa, đạp gót giày trở về điều tra cho .
   Cố Xán Xán cũng ngờ chuyện lưu loát vậy, có để tâm Triệu Hoa và đồng nghiệp của làm gì, cả ngày nghĩ lung tung, còn mệt chết sao.
   Nhưng vẫn rất buồn bực nha. Vì Cố Xán Xán chưa từng cùng Triệu Hoa du lịch qua, tuy trước kia công ty của họ cũng có hoạt động này, nhưng Triệu Hoa chưa từng mang theo.
   Buổi chiều làm việc, Cố Xán Xán cảm thấy Vương Sâm kia cứ nhìn mình suốt, ngẩng đầu liếc mắt cái, bắt gặp được ánh mắt nhìn mình, lại cuống quýt cúi đầu, ngay cả bên tai cũng đỏ, đây rốt cuộc là muốn nháo đến cỡ nào?
   Mà Hoàng Tiểu Phỉ vừa gọi điện làm với Triệu Hoa, đoán chừng được dỗ rất vui vẻ, buổi chiều còn đắc ý dạt dào khoe với đồng nghiệp Thái Lan du lịch, phải mặc cái gì, mang theo những gì? Bên kia gió có lớn ? Nắng có gắt ? Làm như là ra khỏi địa cầu bằng…
   Hết giờ làm, thấy Vương Sâm cũng đứng lên, có xu thế theo đuôi, Cố Xán Xán đếm hai ba, sử dụng thể lực của mình, bỏ rơi người ta.
   Về đến nhà, mệt đến tắt thở.
   Cơm cũng nấu, chỉ có thể ở nhà ăn mỳ gói.
   Vừa ăn mỳ gói vị thịt bò xa hoa, vừa ngồi trước máy tính, tùy tiện xem tin tức, bỗng nhiên trang mặt nhảy ra quảng cáo du lịch.
   Cố Xán Xán tiện tay nhấp vào, xuất đống ảnh chụp tươi đẹp đầy màu sắc, hoa quả tươi ngon, đền thờ rực rỡ, quần áo sặc sỡ, gian xanh thẳm, nét cười thuần khiết.
   Cố Xán Xán cũng hiểu ra sao, đầu óc nóng lên, cư nhiên đăng kí.
   thực phải cố ý nha, mới vừa trải qua chia tay đều như vậy, ràng mình bỏ qua, ràng giống như qua lâu, ràng thấy ta và bạn mới muốn giết chết ta, nhưng trong nháy mắt, hồi tưởng những ngày hai người quen nhau, còn có chút tự coi thường, muốn với ta đến mấy địa phương này.
   Bởi vì ngày mồng tháng năm là thời gian du lịch quý báu, người đăng kí đặc biệt nhiều, đăng kí phải đặt cọc phần tiền, thời điểm Cố Xán Xán nhấn xác định trả tiền xong, ngẩng đầu nhìn, phảng phất màn hình máy tính vẻ mặt dương dương tự đắc kia của Hoàng Tiểu Phỉ.
   Hối hận thể đem tiền vừa mới trả hoàn lại vào tài khoản.
   ngừng muốn rút lui, nhưng mà rút lui được trả lại tiền.
   Gào khóc a, nhịn được dùng đầu đập bàn.
   Cố Xán Xán tự xem thường mình, sao lại để bị tiện nhân Hoàng Tiểu Phỉ kia kích thích liền làm nên chuyện ngu xuẩn như vậy.

   Thời điểm Cố Xán Xán “bang bang bang” dùng đầu đập bàn, Mã Liệt cũng “bang bang bang” gõ lên đầu Lưu Tử Quân.
   “Chỉ là cái chìa khóa, đến mức đó sao!” Mã Liệt đè đầu Lưu Tử Quân, từ người tìm ra lục soát ra chuỗi chìa khóa.
   hai à, đó là căn nhà, cho liền cho, cũng độc ác quá , bạn người ta nhiều như vậy, phải tách ra ở, sống cùng nhau là liên quan đến mạng người đó.” Lưu Tử Quân vẻ mặt khóc tang.
   “Cậu nếu đưa, tôi đem chuyện lần trước cậu giới thiệu cho mẹ tôi biết.”
   “Đừng, đừng, loại việc này nên để biết, phải chỉ là căn nhà độc thân sao, cho ngay, đúng rồi, cậu xem cho tôi mượn chiếc xe kia hai ngày thế nào!” Lưu Tử Quân nghĩ đến sức chiến đấu của mẹ Mã Liệt, dứt khoát khuất phục, thuận tiện cợt nhả mà cò kè mặc cả.
   “Thành giao.” Ông chủ đều có sở thích riêng, sở thích của Mã Liệt là xe, ngày thường ở công ty khai là xe công của công ty, ai vô tình đến Mã gia, nhìn thấy trong ga ra loạt xe hào nhoáng.
   Đối phó với Lưu Tử Quân xong, Mã Liệt hứng thú vội vàng gọi điện cho Cố Xán Xán, vừa biết căn nhà loại ít người ở, giá cả đặc biệt thích hợp, ngày mồng tháng năm này được nghỉ có thể hẹn xem nhà ?
   Cũng nghĩ tới ỉu xìu mở miệng, “Tiểu Mã, ngại quá, ngày tháng năm rảnh, tôi não có vấn đề đăng kí du lịch Thái Lan, muốn , nhưng giao tiền đặt cọc, coi như ra ngoài giải sầu vậy.”
   Cố Xán Xán như con chó , chỉ muốn , còn muốn gạt những người khác trong công ty, nếu như bị phát cũng Thái Lan du lịch, nhất định bị cười chết.
   Mấy ngày nay Vương Sâm rất trầm mặc, mỗi lần đến bắt chuyện với Cố Xán Xán, liền bị Cố Xán Xán tránh né, ánh mắt ai oán kia, giống như oán phụ thông thường.
   Cố Xán Xán ra sức khuyên Lâm Viện cùng Thái Lan với mình, tiếc rằng tên kia chưa nghĩ chạy lấy người, phải cùng Lưu Khải quay về thăm cố hương, trạng thái quyến rũ thân mật, người xấu nhân duyên phải bị meo móc tám đời, Cố Xán Xán đành yên lặng tự mình thu dọn hành lý.
   Đợi đến ngày tháng năm, sáng sớm, Cố Xán Xán còn buồn ngủ xem lại hành lý, lưng đeo ba lô, thời điểm chạy đến nơi tập trung đoàn du lịch, đường đều cầu nguyện, ngàn vạn lần đừng cho mình chạm mặt hai tiện nhân Triệu Hoa và Hoàng Tiểu Phỉ kia, bằng
   Nhưng người tính bằng trời tính a, Cố Xán Xán đăng kí chính là đoàn du lịch mà công ty Triệu Hoa đặt, duy nhất điều làm cho Cố Xán Xán cảm thấy mình cần chết đó chính là họ là khách đoàn, bên này là khách lẻ, giống nhau.
   Nhưng giờ phút này, cũng là lệ rơi đầy mặt a.
   “Uy, Xán Xán cũng Thái Lan du lịch ư, người thoải mái an nhàn.” Cách ăn mặc Hoàng Tiểu Phỉ rất đẹp, tựa bên người Triệu Hoa, cười tủm tỉm với Cố Xán Xán.
   Cố Xán Xán vốn buồn bực, ra cửa cũng mặc áo thun quần jean bình thường, lúc này lại vẻ mặt 囧 , trước ánh mắt đồng tình của Triệu Hoa, hận thể tìm đường chết.
   Bên kia hướng dẫn du lịch hô to mọi người lên xe.
   Cố Xán Xán cười cười,gian nan đáp, “Tôi có hẹn.”
   Lúc này vạn phần hận đồng hồ báo thức của mình, sớm biết buổi sáng dậy, tình nguyện tổn thất tiền đặt cọc, cũng tốt hơn bây giờ đối diện với đôi cẩu nam nữ trước mặt nha.
   sao…” Giọng Hoàng Tiểu Phỉ kéo dài, “Nếu người, có thể theo chúng tôi, dù sao mình xuất ngoại du lịch rất đơn.”
   Triệu Hoa cũng vẻ mặt thành khẩn đáp, “Đúng vậy, Xán Xán, nếu em mình, gia nhập với bọn , là quản lý, nhiều hơn người cũng sao.”
   Ngay bây giờ Cố Xán Xán rất hâm mộ lão bà bà có thể phun hạt táo kia trong Thần Điêu đại hiệp, nếu có thể tốt rồi, phun ra hai cái, trực tiếp làm cho bọn họ câm miệng.
   “Xán Xán, xin lỗi, tôi đến trễ.” Mã Liệt hổn hển chạy tới, người mang theo thứ gì, nhưng nhìn thấy Cố Xán Xán, cười đến ngây ngốc.
   Bạch Phụng, xiu lão gialinhdiep17 thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 12: CÙNG PHÒNG
   Edit: KateChou
   Cố Xán Xán thấy Tiểu Mã, giờ khắc này cảm động đến lệ rơi đầy mặt.
   Thời điểm xuất , có thể sớm muộn, sớm bước cảm động như vậy, trễ bước liền bị bỏ lại, ngay tại khắc kia, đến.
   Lúc trước Hoàng Tiểu Phỉ mình đói bụng ăn quàng, ngay cả người môi giới cũng vừa ý, bây giờ Cố Xán Xán cảm thấy lòng vui sướng phơi phới, hay là sau khi mình chia tay Triệu Hoa, bắt đầu vận đào hoa?
   “Xán Xán? Xán Xán?” Mã Liệt thấy Cố Xán Xán sau khi ngồi xe buýt vẫn còn ngơ ngẩn, nhịn được gọi hai tiếng.
   Cố Xán Xán mới hồi phục tinh thần, khéo, chiếc xe buýt bên cạnh chính là công ty Triệu Hoa, lại càng bất hạnh hơn, vị trí Triệu Hoa và Hoàng Tiểu Phỉ ngồi, hai người mở cửa sổ, còn tay trong tay nắm chặt.
   “Sao lại đến đây?” Trong lòng vui vẻ, Cố Xán Xán nhịn được suy nghĩ Tiểu Mã sao lại khéo như vậy cũng đăng kí đoàn du lịch này.
   “Lần trước lúc tôi gọi điện cho em, em đăng kí đoàn du lịch Thái Lan, dù sao tôi ngày tháng năm cũng có việc gì, cũng muốn du lịch, chừng có thể nhìn qua nhà ở Thái Lan, lúc trở về có thể khoe với ông chủ. thể tưởng tượng được lại có thể đăng kí cùng đoàn, quá khéo.” Mã Liệt vừa vừa lấy tay vò đầu.
   Cố Xán Xán chưa quen lâu, biết đây hóa ra là thói quen, quả quyết dối a, tay kia vừa nhấc lên chắc chắn là có vấn đề.
   đời làm sao có nhiều chuyện trùng hợp như vậy, Mã Liệt nhờ Lưu Tử Quân giúp đỡ, vẫn là con nhà giàu, trưởng thành thư thái, vẻ mặt hiền lành, ba sống lâu năm ở khu Uyển Bình, có tiền có quyền, ba phải người tham lam, Hạ Châu là đặc khu kinh tế, người như ba được tính là thanh liêm rồi, đến nỗi thể thanh liêm hơn nữa.
   Lăng Sinh Sinh đem tất cả danh sách đoàn du lịch quét qua lần, mới thấy tên Cố Xán Xán, Mã Liệt vui vẻ đăng kí cùng đoàn.
   Thoạt nhìn tình đơn giản, nhưng Lưu Tử Quân bị gây sức ép nhiều quá, tha thiết dặn dò, “Nhất định phải gạo nấu thành cơm mới trở về, nếu tôi khinh bỉ chết cậu.”
   Vốn Mã Liệt suy nghĩ nhiều, chỉ thấy ở bên kia cảm giác rất nhàng, nhưng nhớ lại lời Lưu Tử Quân như vậy, nhìn Cố Xán Xán, hơi thiếu tự nhiên.
   Cố Xán Xán nghe , cũng thấy khéo trùng hợp, nghĩ đến Tiểu Mã du lịch nước ngoài vẫn quên công việc, khỏi tán thưởng, “Tiểu Mã, là người môi giới chăm chỉ nhất mà tôi từng gặp, nhất định thành công!”
   Mã Liệt vui vẻ gật đầu, ba mẹ đều theo kiểu giáo dục tư bản, tuyệt đối nghiêm khắc, rất ít khi khen , bất quá đạt được vị trí giờ, cũng chưa có người nào mở miệng gọi Tiểu Mã cố lên!
   Đăng kí du lịch bình thường đều là đôi tình nhân hay cả gia đình, Mã Liệt và Cố Xán Xán ngồi cùng chỗ, lại tán gẫu vui vẻ, mọi người tự nhiên xem họ là đôi.
   Xe buýt thẳng hướng sân bay, máy bay, Cố Xán Xán hơi mệt, chủ yếu là do hai ngày nay vẫn rối rắm vấn đề có nên hay , áp lực nên ngủ ngon, vốn sợ gặp Triệu Hoa và Hoàng Tiểu Phỉ mất mặt, nhưng vừa mới đối mặt, tình huống gặp gỡ cũng hỏng bét, sau đó còn xuất Tiểu Mã, Cố Xán Xán lập tức trầm tĩnh lại, cứ như vậy máy bay có thể lập tức liền ngủ.
   Mã Liệt rất quan tâm chăm sóc, nhờ tiếp viên hàng mang đến mền cho Cố Xán Xán, thấy ngủ ngã trái ngã phải, cuối cùng dựa đầu vào vai mình, còn có loại cảm xúc thỏa mãn.
   Mà cách đó xa, Triệu Hoa thường xuyên quay đầu lại nhìn, là vì Hoàng Tiểu Phỉ mà bỏ rơi Cố Xán Xán, lúc Cố Xán Xán bên mình, chỉ cảm thấy khó chấp nhận , quần áo mặc tới mặc lui cũng mấy bộ đó, cũng trang điểm, còn có đại đội thân thích, nhưng bây giờ, lại cảm thấy nhu thuận đáng , khuôn mặt nhắn kia chính mình tựa như chưa từng nhìn kĩ, giờ phút này nhìn dựa vai người đàn ông khác, cảm thấy vô cùng ngứa mắt, cũng ngoài ý muốn cho rằng trước kia chưa nhìn kĩ, Cố Xán Xán lại đáng như vậy.
   Tên ngốc ngồi cạnh, là người môi giới , ngay cả tiền lương cứng còn có, cư nhiên nhìn trộm Cố Xán Xán, biết xấu hổ.
   Cứ tưởng tượng như vậy, liền cảm thấy mình vì tốt cho Cố Xán Xán, muốn tìm cơ hội lén cùng Cố Xán Xán chuyện, tại sao phải lén ư, đương nhiên hơi lo lắng Tiểu Phỉ suy nghĩ vớ vẩn.
   Cố Xán Xán ngủ rất say, đương nhiên ngờ tới Triệu Hoa đầu óc bấn loạn mấy ý tưởng lung tung.
   Mã Liệt vừa ngồi, vừa đọc tạp chí giết thời gian, giơ tay nhấc chân đều gợi cảm giác người đàn ông thành công, lại ở cùng Cố Xán Xán bên cạnh, còn có vẻ vô cùng xứng đôi, Triệu Hoa khỏi càng thêm gai mắt.
   Cố Xán Xán cảm giác mình bị lay , theo thói quen lấy tay lau khóe miệng, hình như hơi ẩm ướt… Sau đó ngẩng đầu, liền nhìn thấy khuôn mặt cười ngây ngô của Tiểu Mã.
   Lần đầu tiên gặp Tiểu Mã, nhận thấy cực kỳ nghiêm túc, tướng tá cao lớn, rất dọa người, còn nghĩ người như vậy trong nghề môi giới rất có sức tương tác, có thể bán được nhà sao? Nhưng bây giờ nhìn lại, chỉ cần cười, có chút thà, bất giác có thể khiến người khác tín nhiệm, vừa nhìn thấy , chỉ cần vững lòng, nhất định có tiền đồ, ba trăm sáu mươi nghề, nghề nào cũng là cao thủ.
   Đối với người môi giới Tiểu Mã, Cố Xán Xán cũng khinh thường, bởi vì chính lúc đầu cũng là nhân viên bán hàng, lúc trước tốt nghiệp đại học và bạn học cùng nhau vào công ty, bạn học ngại có tiền đồ, làm tháng từ chức, lâu lập gia đình, bây giờ làm mẹ, mà kiên trì nhiều năm như vậy, lăn lộn đến cái chức quản lí , xem như cũng có năng lực. Học tập tích lũy rất nhiều, bước tiếp theo nếu có thể trở thành quản lí, coi như là kết thúc có hậu, hết khổ.
   “Nhanh như vậy tới rồi sao?” Vừa mới tỉnh lại, giọng Cố Xán Xán có chút oa oa, bình thường năng kiểu đó, gương mặt Mã Liệt khỏi dịu dàng thêm phần.
   “Ừ, chưa đến ba giờ là tới rồi, rất nhanh, em nghỉ ngơi tốt , dọc đường ngủ suốt.” Vừa vừa giúp Cố Xán Xán xách hành lí, hai người cùng nhau ra ngoài.
   Cố Xán Xán vốn đem theo ba lô lớn và túi , bây giờ Mã Liệt xách hộ ba lô, Cố Xán Xán chỉ còn lại cái túi , giống như tản bộ, vô cùng thoải mái.
   Mã Liệt ở phía sau, nhìn dáng người cao lớn của thoải mái đeo ba lô lưng, cách đó xa, Triệu Hoa kéo vali, Hoàng Tiểu Phỉ cũng vậy, còn xách túi lớn, Triệu Hoa là con trai độc nhất, từ có hơi yếu ớt, Cố Xán Xán cũng là con , nhưng có loại yếu ớt này, mỗi lần ra cửa đồ vật này nọ đều tự mình xách, đại khái góp phần làm hư Triệu Hoa.
   Bây giờ gặp Hoàng Tiểu Phỉ vất vả cố gắng xách túi, Cố Xán Xán tâm tình rất tốt, may mắn mình và người đàn ông cặn bã kia chia tay, có đôi khi chia tay phải chuyện xấu, người đàn ông giúp bạn mình mang túi, còn có thể trông cậy làm nhiều chuyện cho mình sao?
   Xuống máy bay, đoàn du lịch sắp xếp bữa ăn đơn giản, mọi người ăn qua loa, lên xe thẳng đến khách sạn.
   Khách sạn cũng được hướng dẫn du lịch an bài tốt, may mắn, sắp xếp cùng khách sạn với công ty Triệu Hoa, dọc đường , Cố Xán Xán cho dù thần kinh có thô cỡ nào, cũng có thể cảm thấy được ánh mắt quái dị của Triệu Hoa và Hoàng Tiểu Phỉ.
   Triệu Hoa luôn luôn ném ánh mắt ra vẻ thâm tình phức tạp lại đây, nhìn đến Cố Xán Xán sởn tóc gáy, ngươi nha, thâm tình cái rắm, bên người còn dắt theo tiện nhân Hoàng Tiểu Phỉ, bộ dáng thâm tình kia để cho ai xem!
   Mã Hoàng Tiểu Phỉ chắc là phẫn nộ rồi, vốn muốn kích thích Cố Xán Xán, và Triệu Hoa quan hệ càng tốt, Cố Xán Xán hẳn là càng buồn bực, ngờ ấy lại mặt dày dám theo tới, còn dẫn bạn trai đến đây.
   Hoàng Tiểu Phỉ cực kỳ chướng mặt người môi giới, suy bụng ta ra bụng người, cảm thấy Cố Xán Xán phỏng chừng cũng là muốn lợi dụng người môi giới kia, muốn vãn hồi tình cảm của Triệu Hoa, quả nhiên dọc đường , ánh mắt Triệu Hoa rất bất thường.
   Đoàn du lịch xuống xe trước, nhìn xe bọn Triệu Hoa tiếp tục , Cố Xán Xán thở phào nhõm.
   Hướng dẫn du lịch sắp xếp nghỉ lại, tập hợp mọi người tại đại sảnh, đoàn người đều cảm thấy mới mẻ, rất nhiều người là lần đầu tiên xuất ngoại, nhìn thấy cả đại sảnh như miếu thờ ở Trung Quốc, bên ngoài là các đón khách mặc đồ như nhền nhện trong Tây du kí, kim quang lấp lánh, lộ vai, đầu còn cắm nhiều đồ trang sức, gương mặt trang điểm đậm, nhất là ánh mắt, đen đến kinh người, nhìn nhóm Cố Xán Xán đến, vẻ mặt tươi cười của bọn họ nha, đặc biệt xinh đẹp niềm nở.
   “Đội Trung Quốc đến bên này tập hợp!” Cố Xán Xán tựa vào ghế nhìn đón khách chói mắt kia, có tinh thần để ý đến người hướng dẫn du lịch.
   Đợi đến khi người hướng dẫn lặp lại lần thứ hai, mới có phản ứng lại, mình sao lại trở thành Trung Quốc đội, nếu cẩn thận bị fan bóng đá quốc gia nghe được, có phải được ăn giỏ trứng thối rồi .
   Hướng dẫn du lịch tựa hồ ở Thái Lan rất quen thuộc như người ở bên này, làm việc đặc biệt hào sảng… Hay có thể là thô lỗ, làm gì cũng gào thét, mỗi người đều bị rống lên lần, sau đó lấy số phòng.
   Chờ khi Cố Xán Xán nhận được số phòng mới phát mình và Tiểu Mã lại cùng số thứ tự, 0769, trong lòng nghi ngờ là có sai sót, chạy tới hỏi hướng dẫn du lịch, người hướng dẫn hăng hái , “Đúng mà, đúng mà, có sai.” Vừa vừa đưa tờ giấy tay cho Cố Xán Xán xem, thấy tên mình và Mã Liệt được viết cùng nhau, những người khác cơ bản là đôi, cặp, có phòng đơn, Cố Xán Xán còn biết gì nữa, hướng dẫn du lịch bắt đầu những việc cần lưu ý cho mọi người.
   Mã Liệt lúc này vẫn đứng phía sau Cố Xán Xán lên tiếng, mạnh mẽ xách ba lô.
   Hướng dẫn du lịch nhìn Cố Xán Xán thở hồng hộc trước, đối với Mã Liệt phía sau nhàng vỗ vỗ, “Cố lên, người em, hướng dẫn du lịch chỉ có thể giúp đến đây thôi!”

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 13: NẮM TAY
   Edit: KateChou
   Mã Liệt dáng người to lớn thế kia bị hướng dẫn du lịch vỗ vỗ, mặt nhất thời ửng đỏ đáng ngờ.
   Tới phòng, tất nhiên là phòng giường lớn, hướng dẫn du lịch rất là tận lực dụng tâm nha.
   Bất quá Mã Liệt bên này bị ngốc hóa, còn rất nghiêm túc , “Em ngủ giường, tôi ngủ mặt đất.”
   Cố Xán Xán có chút ngượng ngùng, nhưng trong phòng chỉ có giường, và Triệu Hoa tuy quen nhau cũng lâu, nhưng vẫn chưa có bước đột phá chung phòng này, đương nhiên để như ngủ mặt đất cũng là điều nên.
   Chẳng qua tiếp theo càng 囧.
   Phòng trong khách sạn như miếu thờ này cũng khác trong nước nhiều lắm, đều có nhà vệ sinh trong suốt…
   Theo như kể lại nhà vệ sinh trong suốt phải vì bồi dưỡng tình cảm, mà là cầu nghiệp vụ đặc thù nào đó, thí dụ như đôi bạn biết nhau được xếp chung phòng, người trong đó tao nhã tắm rửa, lẩm bẩm, người bên ngoài cầm lấy tiền của chuồn mất, đây quả là thảm kịch nhân gian a!
   Cho nên, vì tránh cho loại thảm kịch này phát sinh, phòng ngừa khách hàng có bóng ma tâm lý, về sau bao giờ đến khách sạn nữa, khách sạn rất dụng tâm mà phát minh ra nhà vệ sinh trong suốt.
   Mã Liệt nhìn sắc mặt ửng đỏ của Cố Xán Xán, lại nhìn chằm chằm nhà vệ sinh, rât biết tự giác , “Tôi ra ngoài dạo vòng, mang chìa khóa cửa, lúc nữa em mở cửa cho tôi.”
   Cố Xán Xán hiếm khi đỏ mặt, chờ Tiểu Mã rồi, nhanh chóng vào nhà vệ sinh tắm rửa, con luôn có chút phiền toái, đường ngồi máy bay đến đây, bên này thời tiết nóng hơn, người ra đầy mồ hôi, nhất định phải tắm rửa lát.
   Nếu Tiểu Mã ở lại, khẳng định rất xấu hổ, thêm việc này, hảo cảm của Cố Xán Xán đối với Tiểu Mã tăng lên nhiều, cảm thấy người này chỉ cố gắng trong công việc, nhân phẩm có vẻ cũng rất tồi a.
   Tắm rửa xong, thay chiếc váy dài màu hồng nhạt phối với dây lưng bản và áo ba lỗ, lập tức từ phong cách giả trai biến thành thục nữ.
   Hoàn tất việc ăn mặc, Cố Xán Xán gọi điện cho Tiểu Mã.
   lập tức trở về, xem ra ngồi bên ngoài chờ, hảo cảm của Cố Xán Xán đối với lại từ từ tăng lên.
   Lúc này cũng mau chóng đến thời điểm hướng dẫn du lịch bảo tập hợp, Cố Xán Xán nghĩ Tiểu Mã cần tắm rửa chút, mặt đỏ hồng , “Tôi đến sảnh lớn chờ .”
   cần đâu, tôi rửa mặt là được, chúng ta cùng .” Mã Liệt vừa vào phòng nghe mùi hương thơm ngát, đại khái là mùi của sữa tắm hoặc sữa rửa mặt, lúc nhìn đến Cố Xán Xán, bây giờ càng rạng rỡ, rất ít khi thấy mặc như vậy, vóc dáng xinh, dáng người cũng rất cân xứng, nên nổi nổi, chỉ là ngày thường đều mặc đồ rộng thùng thình, hiếm khi mặc áo ba lỗ, nhìn ra.
   Tâm trạng Mã Liệt có chút nhộn nhạo, vào nhà vệ sinh, trong đầu đều là thân ảnh xinh xắn của Xán Xán, cảm thấy với vóc dáng của mình phỏng chừng có thể dễ dàng nâng lên, bất quá hai người tay còn chưa chạm qua, nghe mùi hương trong nhà vệ sinh, cảm thấy thân thể mình có phần thể kiềm chế được.
   Nhanh chóng dùng nước lạnh vỗ vào mặt mình mới thanh tỉnh lại.
   “Chúng ta thôi.” Mã Liệt vẫn là gương mặt ướt nước ra từ nhà vệ sinh, mặt có chút nghiêm túc, nhất là nhìn đến Cố Xán Xán ngồi ở giường đá chân, vẻ mặt tươi cười nhìn , càng thêm nghiêm túc.
   Trạm du lịch đầu tiên, là chợ đường sắt đặc biệt ở Thái Lan.
   Tới nơi, hướng dẫn du lịch để mọi người tự do hoạt động, hai giờ sau tập hợp.
   Chợ rất đông, so với chợ trong nước khác nhau lắm, hai bên dựng lều bạt, người tới lui hết sức náo nhiệt, vừa bán quần áo rẻ, vừa bán hoa quả rau dưa, còn có rất nhiều hàng mĩ nghệ, ít khách du lịch, cũng có rất nhiều người địa phương, mọi người mua sắm, cò kè mặc cả, vô cùng náo nhiệt.
   Cố Xán Xán đeo kính râm, đội nón, gương mặt bị che khuất hơn nửa. Bởi vì là tự do hoạt động, cũng chỉ có thể cùng với Tiểu Mã, cũng may Tiểu Mã dáng người lớn, thời điểm chen chúc cũng bị xô đẩy, được người hộ tống sau lưng.
   Bất quá hai người có nắm tay, Mã Liệt chưa từng chủ động làm quen phụ nữ, cũng biết nên động thủ ra sao, chỉ thấy bỗng nhiên tay nắm bị bỏ ra, rất xấu hổ .
   Mà Cố Xán Xán ngờ người môi giới Tiểu Mã rất có ý tứ với mình, từ đến lớn đều bị tổn thương, nhiều đếm xuể, đem hầu hết người đẹp trai thầm mến cuối cùng đều cơ bản biến thành em thân thiết, loại cảm giác này là thảm kịch nhân gian!
   cơ hồ mỗi sạp đều cảm thấy có hứng thú, dừng lại ngắm nhìn, Mã Liệt tâm tình tốt, mỗi lần ngang qua sạp, liền đứng bên cạnh Cố Xán Xán chờ, đề phòng bị người khác đụng vào.
   đường , mua ít đồ trang trí, đều rất rẻ.
   “Tôi cảm thấy giống như chợ trước đây, rất tốt.”
   Cố Xán Xán vừa xong câu đó, cảm thấy có gì đó đúng, nhưng nghe được giọng biết là ai vang lên.
   là nông dân, chợ đường sắt nổi tiếng lại bị thành chợ ở nông thôn.”
   Tha hương gặp cố nhân… Cũng phải tất cả đều tốt đẹp, có đôi khi là kẻ thù.
   Hoàng Tiểu Phỉ kéo Triệu Hoa đến, Triệu Hoa xem Cố Xán Xán trước mắt sáng ngời, lúc trước phát Cố Xán Xán lại có thể gợi cảm xinh đẹp như vậy.
   So sánh lại, Hoàng Tiểu Phỉ cũng ăn mặc gợi cảm, Thái Lan hơi nóng, tất cả mọi người đều ăn mặc mát mẻ chút, nhưng Hoàng Tiểu Phỉ ngày thường cũng mặc như vậy, ngược lại mang cho người khác cảm giác trước mắt sáng ngời.
   “Đúng lúc a, chúng ta cùng nhau dạo .” Triệu Hoa chủ động mở miệng, chú ý thấy Cố Xán Xán và người kia nắm tay nhau, trong lòng có tia mừng thầm, cảm thấy Cố Xán Xán nhất định còn tình cảm với mình.
   được, chúng tôi dạo xong rồi, muốn quay về, các người tiếp tục dạo .” Cố Xán Xán cũng muốn cặp đôi chướng mắt trước mặt này cùng mình.
   Mã Liệt từ đầu đến cuối như sứ giả bảo vệ bên người Cố Xán Xán, nhiều lời, cũng rời nửa bước.
   Triệu Hoa ngờ Cố Xán Xán thẳng thắn từ chối mình, lập tức đen mặt.
   vẫn cảm thấy rất tự tin, lớn lên đẹp trai, nghiệp thành công, Cố Xán Xán hẳn là đối với mình quyến luyến quên mới đúng, sao có thể cự tuyệt nhanh như vậy.
   Nhất định là người đàn ông bên cạnh có vấn đề, quen nhau hai năm, Triệu Hoa tự nhận hiểu biết về Cố Xán Xán, có tâm cơ, chừng bị lừa.
   Nghĩ đến đây, Triệu Hoa quyết định mở miệng khuyên nhủ Cố Xán Xán, tuyệt đối phải vì đố kỵ người đàn ông này dáng người cao lớn, rất phong độ, tuyệt đối phải, chẳng qua chỉ là người môi giới thôi, có gì đáng để đố kỵ.
   “Xán Xán, muốn chuyện với em.” Triệu Hoa vẻ mặt thận trọng, chút nữa quyên mình còn ôm .
   Cố Xán Xán thấy chợ ồn ào thế này, còn có tiếng gà gáy vịt kêu, nghĩ rằng Triệu Hoa có phải xuất ngoại đầu óc liền có vấn đề hay .
   “Thực xin lỗi, chúng ta có gì để .”
   Triệu Hoa vẫn hết hy vọng, nhìn thấy Cố Xán Xán xoay người chuẩn bị , lớn tiếng , “Xán Xán, biết em cùng người đàn ông này du lịch là vì muốn chọc giận , cũng biết với em chia tay là làm khó cho em, nhưng em thể cam chịu như vậy, tùy tiện tìm người đàn ông, em quan tâm đến bản thân như vậy làm cho rất áy náy, đau lòng!”
   Giọng Triệu Hoa rất lớn, bởi vì chợ rất đông, hơn nữa đây là nước ngoài, đoán chừng người biết Hán ngữ rất ít, người khác cũng nghe hiểu.
   Hoàng Tiểu Phỉ vốn đối với ánh mắt kia của Triệu Hoa rất vui, nhưng nghe Triệu Hoa như vậy, lập tức rất có cảm giác hơn người, giúp đỡ khuyên, “Đúng đó, Xán Xán, tình cảm là thể miễn cưỡng, tôi biết còn thích Hoa, nhưng cũng thể bởi vì chọc tức Hoa mà cố ý tìm người thay thế , như vậy chỉ là quan tâm bản thân, mà đối với người đàn ông bên cạnh cũng tôn trọng.”
   Vừa vừa dựa sát vào người Triệu Hoa, tin, như vậy, người đàn ông kia khẳng định thích Cố Xán Xán, mặc cho ai phát mình là người thay thế cũng vui, tốt nhất ngay tại chỗ bỏ lại Cố Xán Xán.
   Quả nhiên, vừa , chỉ thấy Cố Xán Xán nét mặt khẩn trương, có vẻ hoảng sợ.
   và Triệu Hoa ôm rất chặt, họ cũng nghe hiểu thanh của người Thái Lan xung quanh, giờ phút này Hoàng Tiểu Phỉ cảm thấy chính mình rất hay, nếu địa điểm phải là cái chợ ồn ào này, còn muốn ghi lại.
   “Cẩn thận!” Cố Xán Xán ngẩn ra, bất quá phải bởi vì lời của đôi nam nữ cực phẩm này, mà bởi vì xe lửa đến.
   Mọi người quên, đây là chợ đường sắt a.
   chiếc xe lửa đen sì ầm ầm từ trong chợ xông ra, cả chợ trận hỗn loạn.
   Mắt thấy chạy đến đây, Triệu Hoa chút nghĩ ngợi liền đẩy Hoàng Tiểu Phỉ ra, chính mình cũng nhảy sang bên.
   Mà Mã Liệt kịp nghĩ liền nắm tay Cố Xán Xán, ôm xoay người, tránh được xe lửa.
   Chờ xe lửa ầm ầm qua, liền nhìn đến bên đường người bán đồ ăn tiếp tục bày hàng, hai người vừa tình cảm thể miễn cưỡng kia, Triệu Hoa và Hoàng Tiểu Phỉ ân ái vô cùng, lúc xe lửa tới trước tiên đem đối phương đẩy ra, hai người đều có chút kinh ngạc nhìn nhau.
   Mà Mã Liệt ôm trong lòng thả xuống, sắc mặt ửng đỏ, nhưng tay hề buông ra…
   Zhanmeo, mousenho, Bạch Phụng2 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 14: NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHÁT GAN
   Edit: KateChou
   Triệu Hoa và Hoàng Tiểu Phỉ đều thần sắc phức tạp nhìn đối phương, tuy với tốc độ xe lửa này đụng chết người, mấy mấy bác bán hàng xung quanh đều rất bình tĩnh, nhưng bọn họ biết a, trong lúc nhất thời đều so sánh với xe lửa trong nước mình, đùa, đối với xe lửa trong nước chạy tới, còn đứng ngẩn ngơ đường ray, vậy chắc chắn là muốn đoàn tụ với tổ tiên rồi.
   Trong khoảnh khắc này, theo bản năng, hai người bởi vì nguyên nhân nào đó đến được quan hệ như bây giờ, trước tiên nghĩ việc đẩy người kia ra, tự mình chạy.
   Vì thế Mã Liệt bên này hoàn toàn xúc động lại vô cùng cẩn thận nắm tay Cố Xán Xán tiếp tục dạo, bên kia Triệu Hoa và Hoàng Tiểu Phỉ thầm nhìn chăm chú lẫn nhau, tạm thời để ý đến người khác.
   Cố Xán Xán muốn biết Triệu Hoa và Hoàng Tiểu Phỉ rốt cuộc là hòa hảo như thế nào, giờ phút này cảm thấy có chút tự nhiên, lại hơi ấm áp, luôn cảm thấy khí lực của mình rất lớn, cũng có cảm giác của yếu đuối, cùng Triệu Hoa rất ít khi tay nắm tay như vậy, lúc này có phải nên rút tay về hay … So với sức lực của Cố Xán Xán có thể rút về, nhưng mà tại nơi đất lạ tha hương đây, có người bên cạnh nắm tay mình, cảm giác hình như tệ.
   Vì thế, do dự a, do dự a, do dự a… Quay đầu nhìn thấy sạp hàng bán con rối , liền đem việc này quên .
   Cố Xán Xán chuyên tâm xem con rối, Mã Liệt chuyên tâm nắm tay Cố Xán Xán.
   Sau đó lại đến quán , bán cá nướng muối đặc sản của Thái Lan, bên ngoài con cá ướp muối vừa đủ, thoạt nhìn rất hấp dẫn, Cố Xán Xán đeo kính râm, Mã Liệt nhìn được ánh mắt của , nhưng ràng cảm nhận được, nương này nhất định hai mắt sáng lên.
   Mã Liệt rất tự giác mua, mỗi người cái, thời điểm ăn cá đương nhiên buông tay ra, bất quá lúc ăn xong, lại rất tự giác nắm lấy.
   Trong nháy mắt như vậy, Cố Xán Xán cảm thấy được có điều gì đó đúng, nhưng thủy chung nghĩ hoài mà ra…
   Sau khi dạo chợ đường sắt xong, lại cưỡi voi, hết ngày.
   Cơm tối ăn ở khách sạn, coi như cũng phong phú, so với tiệc đứng buổi trưa đồ ăn nhiều hơn chút,buổi trưa chơi nhiều, tất cả mọi người ăn rất nhiều, buổi tối tự do hoạt động.
   Tới lúc Mã Liệt cơ bản mang theo hành lý gì, như là đến lúc mới chuẩn bị, Cố Xán Xán đề nghị mua cho quần áo để thay, ngay kế bên khách sạn có cái chợ thương phẩm , rất nhiều quần áo, trang sức Thái Lan đặc sắc, màu sắc tươi mới, kiểu dáng đa dạng, giá cả lại rẻ.
   “Được.” Đối với việc Cố Xán Xán đưa ra ý muốn mua quần áo, Mã Liệt rất vui vẻ, cảm thấy dường như cũng rất quan tâm mình.
   thực tế, Cố Xán Xán suy nghĩ sâu sắc như vậy, chủ chỉ muốn dạo thêm thôi.
   đường dạo phố, mỗi người phụ nữ tựa hồ đều biến thành người cuồng mua sắm, thấy Cố Xán Xán mua đồ ngày càng nhiều, Mã Liệt xách cũng ngày càng nhiều, bất quá dáng người cao lớn, chút ấy đồ đáng gì.
   Cố Xán Xán bên cạnh Mã Liệt,cảm giác được thả lỏng hoàn toàn, vẻ lo lắng ngày trước trở thành hư , quả nhiên du lịch là phương thức nghỉ ngơi tốt nhất.
   Hai người thắng lợi quay về khách sạn, đều mệt chịu nổi, Cố Xán Xán nằm hẳn giường muốn cử động.
   được, Tiểu Mã, tắm trước , tôi nghỉ ngơi chút.” tuy cả người nằm giường, nhưng giường rất lớn, người chỉ chiếm vị trí rất , Mã Liệt nhìn thấy bộ dáng của , ánh mắt bất chợt liền mang theo cảm giác sủng nịnh.
   tắm trước, đàn ông tốc độ rất nhanh, lát bước ra, tóc còn ướt sũng, mặc quần đùi mặc nhà mới mua lúc tối cùng áo thun, khổ người rất lớn, áo thun hơi , có vẻ chật.
   Cố Xán Xán ngắm cái, tán thưởng , “Tiểu Mã, nhìn ra dáng người tồi a, bộ dáng này của nếu ba tôi mà nhìn thấy bảo đảm khen ngợi, ông ấy thích nhất là người cường tráng.”
   Lễ mừng năm mới đưa Triệu Hoa về thăm ông bà, ba Cố Xán Xán đánh giá Triệu Hoa cũng cao, chủ yếu là cảm thấy được người trẻ tuổi rất gầy, gặp chuyện dậy nổi, nhưng là con đưa về, bây giờ thế giới của thanh niên với thanh niên nên can thiệp nhiều, hơn nữa tuổi con lấy chồng được là tốt rồi, Cố Hữu Tài tuy vừa lòng, quanh co, nhưng vẫn gật đầu đồng ý.
   Mã Liệt vừa nghe Cố Xán Xán ba thích dáng người của mình, rất cao hứng, vội vàng , “Mẹ tôi nhìn em nhất định cũng rất thích.”
   Cố Xán Xán kinh nghiệm tình cảm cao, nhưng Tiểu Mã vừa như vậy, tựa hồ có chút gì đó… giống như hai người còn chưa nhanh như vậy tiến đến giai đoạn đó, mau mau lấy cớ tắm.
   Lúc vừa rồi Tiểu Mã ở bên ngoài nhìn thử chút, hơi nước mông lung, kỳ thực cũng thấy , cho nên câu nệ như trước, trễ thế này cũng buộc phải ra ngoài.
   Cố Xán Xán tắm, di động đặt ở bên ngoài, reo lên.
   “Tiểu Mã, giúp tôi nhìn xem là ai điện thoại.” Cố Xán Xán tắm được nửa đương nhiên có khả năng ra ngoài nhận điện thoại.
   “”Phía ghi Triệu Hoa… Có nhận ?” Tiểu Mã đối với họ Triệu rất có hảo cảm, tuy rằng cũng cảm ơn ta chia tay với Cố Xán Xán, nhưng chia tay mà còn quấn lấy đối phương, rất tốt.
   giúp tôi nhận .” Cố Xán Xán nghe tên, nhớ lại bộ dáng Triệu Hoa và Hoàng Tiểu Phỉ kẻ xướng người họa khuyên bảo mình, người mình cần cam chịu tùy tiện tìm đại người đàn ông, người bảo mình cần tìm thế thân, cũng hoàn hảo là mình chưa cùng Tiểu Mã có cái gì, nếu , Hoàng Tiểu Phỉ vừa như vậy, bạn trai mình mới tìm tuyệt đối lại có thể biến thành bạn trai trước.
   Cố Xán Xán nghĩ sai, buổi chiều Hoàng Tiểu Phỉ dỗ chút, hai người lại hòa thuận như ban đầu, bất quá Triệu Hoa vẫn chưa từ bỏ ý định muốn tìm Cố Xán Xán chuyện, tự cho là vì muốn tốt cho , cho dù phải tình cảm nam nữ, cũng vẫn là bạn bè, thể trơ mắt nhìn sa đọa như vậy.
   Chỉ là điện thoại tự nhiên là người đàn ông tiếp nhận.
   Triệu Hoa có vẻ lo lắng, bây giờ trễ rồi.
   “Tôi tìm Xán Xán.” Thanh Triệu Hoa lạnh như băng.
   ‘Ngại quá, Xán Xán ấy tại tắm, thể nhận điện thoại, có chuyện gì, có thể với tôi trước, lát nữa tôi chuyển lời đến ấy.” Mã Liệt rất chân thành .
   Chuyện Triệu Hoa muốn với Cố Xán Xán chính là Mã Liệt, sao có thể để biết mà báo lại, hơn nữa Cố Xán Xán tắm, người đàn ông này cư nhiên ở bên cạnh, Triệu Hoa tức giận treo điện thoại.
   Vốn lén sau lưng Hoàng Tiểu Phỉ gọi điện thoại, bây giờ Hoàng Tiểu Phỉ lại xuất .
   Hoa, sao vui vậy?” Hoàng Tiểu Phỉ hôm nay vừa mới ứng phó việc xe lửa buổi chiều xong, buổi tối lại phát Triệu Hoa quả nhiên có đồng nghiệp nữ vẫn luôn muốn quyến rũ Triệu Hoa, cả buổi chiều đều nghĩ cách như thế nào để cách ly người phụ nữ kia, cũng chưa lo xong.
   có việc gì, chỉ hơi mệt mỏi, chúng ta trước tiên nghỉ ngơi lát , chỉ sợ tối nay, mấy tên trong công ty còn có hoạt động.” Triệu Hoa đương nhiên với Hoàng Tiểu Phỉ mình gọi điện cho Cố Xán Xán, dù sao cũng là bạn cũ.
   Nhưng Hoàng Tiểu Phỉ tinh mắt, nhìn thấy tên lên di động Triệu Hoa, lại thấy sắc mặt Triệu Hoa khó coi, tất nhiên thêm… Hoàng Tiểu Phỉ châm biếm trong lòng, còn tưởng rằng Cố Xán Xán là xử nữ chính hiệu, thể tưởng tượng được rốt cuộc nôn nóng dằn lòng được, bất quá cái người môi giới kia dáng người ghê gớm , bộ dáng tựa hồ tốt hơn Triệu Hoa rất nhiều, nhưng dáng người tốt có thể dùng cái rắm, xe nhà tiền, có chút đố kị, lập tức lại tìm được thế cân bằng.
   Cố Xán Xán thực quy mao, du lịch ba ngày ngắn ngủi, mang theo rất nhiều đồ, áo ngủ, bàn chải, kem đánh răng, khăn tắm, gì cũng mang.
   Thời điểm tắm xong bước ra, Mã Liệt tựa người sôpha, ngẩng đầu liền nhìn thấy phủ đầu khăn mặt, áo ngủ có hình đóa hoa lớn, mặt ửng hồng, cổ thon dài, đôi chân cân xứng, bàn chân mang dép lê, ướt sũng, ngón chân mượt mà thập phần đáng
   Ánh mắt Mã Liệt tự giác có chút nóng lên, Cố Xán Xán chú ý vẫn cầm di động của mình nhìn nhìn, quả nhiên là có điện thoại của cực phẩm Triệu Hoa kia.
   “Cám ơn giúp tôi nhận điện thoại, còn có lúc trước, may mà kịp thời xuất , bằng rất xấu hổ.” Cố Xán Xán cầm khăn lau khô tóc mình.
   có việc gì, đối phương gì liền ngắt máy, biết có phải hiểu lầm gì .” Mã Liệt thành .
   “Tóm lại cám ơn , người hôm nay thấy chính là bạn trai trước của tôi Triệu Hoa, bạn ta bây giờ là đồng nghiệp của tôi, cho nên hơi khó xử, bọn họ chuyện cũng đừng để trong lòng, cũng biết, vài người có lối suy nghĩ so với người địa cầu có chút khác biệt.” Cố Xán Xán chỉ chỉ đầu.
   “Tôi tức giận, tôi lại biết họ, nhưng ra em có phải rất buồn ?” Mã Liệt nghĩ đến mình, người đàn ông lúc trước bị mẹ đánh kia, khẳng định mình quen, mà trước mắt này lại mỗi ngày phải đối mặt với cảnh tượng như vậy, đại khái tốt lắm.
   “Đôi khi có chút buồn bực, nhưng nghiêm trọng lắm, cuộc sống có rất nhiều chuyện, sao có thể mỗi ngày để trong lòng được.” Cố Xán Xán và Tiểu Mã hiểu nhau, hai người rất nhiều.
   thích dùng máy sấy tóc, cầm khăn mặt vừa lau vừa cùng Tiểu Mã chuyện phiếm.
   Khách sạn cũng thực xa hoa, bên này khí hậu rất tốt, mở cửa sổ ra, ban ngày nóng, nhưng buổi tối lại có gió, còn rất thoải mái.
   vất vả làm khô tóc, Cố Xán Xán rất mệt, chuẩn bị ngủ, theo lúc trước , Mã Liệt chuẩn bị ngủ đất, trải cái mền, liền chuẩn bị nằm xuống.
   Mã Liệt nằm như thế nào cũng ngủ được, bởi vì giường bên cạnh có nằm, mà lại là mình rất có cảm tình, Mã Liệt nhớ lại ban ngày mình nắm tay , xúc cảm mềm mại kia, chen lấn trong dòng người, cảm giác che chở bên cạnh cho , bộ dáng vừa mới tắm xong, càng nghĩ càng có sức sống.
   Nếu tên Lưu Tử Quân kia biết mình và ở trong phòng lại cái gì cũng đều làm, nhất định khinh bỉ chết mình, hơn nữa đây đoán chừng là cơ hội lần duy nhất, bởi vì hôm nay phòng đặt trước, đổi được, lúc trước Cố Xán Xán tìm hướng dẫn du lịch việc này, chừng sau này có cơ hội tốt như vậy.
   Mã Liệt mở to mắt, cảm giác giường bên cạnh dường như ngủ say, hô hấp đều đều, rất cố gắng muốn nhắm mắt ngủ, nhưng làm thế nào cũng ngủ được, mở to mắt ngơ ngác nhìn sàn nhà, bỗng nhiên nhìn thấy vật đen đen nhanh chóng tiến về bên này, vì thế…
   “A!” tiếng thét chói tai.
   Cố Xán Xán vừa mới ngủ, trực tiếp bị đánh thức, trợn mắt nhìn chỉ thấy Mã Liệt cao lớn kia khoa trương nhảy lên sôpha, sô pha kia bị giẫm lên rất nhanh có cảm giác bị lõm xuống.
   “Làm sao vậy?”
   “Có con gián!” Mã Liệt sắc mặt 囧, nhưng mà con người luôn có nhược điểm a, cảm thấy mình xong rồi, khổ người lớn như vậy, lại mất mặt trước Cố Xán Xán, kế tiếp khẳng định bị châm chọc.
   Phụ nữ đều hy vọng có người đàn ông bảo vệ chính mình, biết biểu như vậy rất ổn, nhưng mà chính là sợ lắm a… Mã Liệt nhớ trước đây ba mẹ làm ở xưởng gỗ, ở cũng là phòng đơn trong xưởng gỗ, mùa hè côn trùng rất nhiều, côn trùng cánh cứng lớn da đen nhẻm, mỗi lần đều bị dọa chết khiếp, mãi sau này dọn đến nhà mới tốt lên chút.
   Cố Xán Xán cúi đầu nhìn, mặt đất quả nhiên có con gián.
   “Có muốn tôi tìm nhân viên phục vụ, gọi bọ họ đến… hỗ trợ.” Mã Liệt tận trong lời còn chưa xong, chỉ thấy con gián kia bị chiếc dép lê đập bẹp.
   Thấy vẻ mặt hoảng sợ của , Cố Xán Xán đem con gián kia bỏ vào bồn cầu, đem dép lê rửa sạch lần, Mã Liệt mới phục hồi tinh thần.
   Lại chết sống cũng dám ngủ mặt đất, có chút đáng thương co lại sô pha.
   dáng người rất cao, so với sô pha rất tương xứng.
   “Ngại quá, Xán Xán, để em chê cười, tôi từ chỉ sợ cái loại ấy.” Mã Liệt 囧, cũng biết xấu hổ dám ngẩng đầu nhìn Cố Xán Xán, rất mất mặt, cảm giác cố gắng trước kia đều uổng phí, cấp dưới của cũng tuyệt đối biết sợ gián.
   Cố Xán Xán cũng có chút ngượng ngùng, quyết tâm giả bộ thục nữ, thời khắc mấu chốt lại lộ ra, thục nữ hẳn là nhìn thấy gián thét chói tai, mà mình lại quyết đoán đập chết con gián.
   Giờ phút này nhìn thấy bộ dáng của Tiểu Mã, Cố Xán Xán đột nhiên cảm thấy việc ban ngày tiêu tan, được, mình khẳng định muốn thêm người bạn thân.
   “Tiểu Mã, bằng cũng ngủ giường , mỗi người nửa, dù sao giường cũng đủ lớn, vượt quá giới hạn là được, mà vi phạm, tôi dùng dép lê vừa đập con gián tiếp đón .” Cố Xán Xán thể tưởng tượng Tiểu Mã cao lớn này, cư nhiên lại có mặt nhát gan như vậy, tính cách hùng phát tác, tất nhiên bắt đầu trêu chọc .
   Mã Liệt nằm giường, thời điểm xoay người là có thể nhìn thấy này, bỗng nhiên sinh lòng cảm tạ con gián kia…
   Cố Xán Xán ngủ quá ngoan ngoãn, hồi xoay người, nghiêng người gặp Tiểu Mã còn mở hai mắt sáng ngời, hai người khoảng cách rất gần, dường như có chút thân cận quá, đều có thể cảm nhận được hô hấp của đối phương, hơn nữa còn nghiêm túc nhìn, gương mặt Tiểu Mã có vẻ rất đẹp, rất tuấn nha.
   Cảm giác được hô hấp ngày càng nặng, kề lại ngày càng gần, Cố Xán Xán có chút kích động, nghĩ muốn giảm bớt loại cảm giác này, cố gắng tìm lời, mở miệng , “Tiểu Mã, kỳ thực cần sợ, con gián ở Thái Lan là loại mỹ thực, chiên nướng luộc đều có, con bán phải mười đồng Thái, vừa mới rồi chúng ta có hơi lãng phí…”
   Mã Liệt vẻ mặt 囧, “Cố Xán Xán, em nữa, tôi liền ôm em ngủ.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :