1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   CHƯƠNG 30: AI LÀ TIỂU TAM
   Edit: KateChou
   đường tới công ty, Cố Xán Xán nghe Lâm Viện người dễ nhìn kia ngày hôm qua, mới biết được bản thân hiểu lầm, người đàn ông kia đích thực có lòng tốt quan tâm chút, còn giúp đuổi cổ hai sắc lang, Lâm Viện hối hận mình có cách thức liên hệ người nhà.
   Cố Xán Xán ở bên yên lặng lên tiếng, trong lòng bảo may mắn, cũng may là có lưu phương thức liên hệ nào, bằng gặp lại rất xấu hổ.
   đôi khi làm việc có hơi lỗ mãng, ít nhất cũng phải hỏi ràng, xem như để Lâm Viện tự mình nhớ lại suy đoán, ra, người dễ nhìn ấy luôn nghĩ về bị mình đá cho cước...
   thể lúc Lâm Viện tỉnh táo, vẫn rất đáng ghét, da mặt dày có thể so với tường thành, bắt đầu nhắc mãi đến người dễ nhìn. Vờ như tối qua có chuyện gì bất thường xảy ra, Cố Xán Xán rất thức thời đề cập tới.
   Nhưng ra Lâm Viện nghe Cố Xán Xán kể lại mối quan hệ mạc danh kì diệu kinh ngạc cực độ.
   “Tiểu quỷ, nhìn ra, trông cậu như cái lồng chén cũng có thể quyến rũ đàn ông có vợ, là rất giỏi.” Lâm Viện cười vẻ mặt đê tiện vô cùng.
   “Ngừng, cái gì mà bảo mình là lồng chén a, còn nữa ấy ly hôn, phải đàn ông có vợ.” Cố Xán Xán cố gắng ưỡn ngực .
   “Chỉ biết cậu người môi giới Tiểu Mã kia có vấn đề, thể ngờ được lại là ông chủ lớn, gào khóc, cậu gần đây đào hoa tồi, để chị đây ôm cái, cọ chút, lại đây.”
   “Đừng nháo, ở ngoài đường đó.” Cố Xán Xán đối với người bạn thân da mặt dày đôi khi là hết cách chống đỡ, đêm qua như thế nào lại cảm thấy người này yếu ớt chứ, tuyệt đối là ảo giác...
   Lâm Viện nhìn trái phải, cười gian xảo, “Ý của cậu là ở nhà có thể sao?”
   “Cút, đến công ty.” Cố Xán Xán chớp mắt đứng dưới lầu công ty, chống nạnh, bộ dáng người đàn bà chanh chua.
   “Sao, dám vào.” Lâm Viện vóc dáng cao hơn Xán Xán, lại giày cao gót, đứng bên, nhìn qua cường thế hơn rất nhiều so với Xán Xán.
   phải, mình chỉ cảm thấy vào đó mắng ta như vậy, rất có phong cách, cãi nhau với não tàn trở thành não tàn, hơn nữa đây cũng phải chuyện mình gây nên, mình nên ra mặt a.” Cố Xán Xán hiếm khi não giữa phát linh quang, chủ yếu là do tối qua phân biệt xanh đỏ đen trắng mà đá bay người, bây giờ mới phản ứng lại thấy thích hợp.
   “Ai ui, nhìn ra nha, cậu lại đột nhiên có chỉ số thông minh, phải là do tối qua ngủ cùng mình giấc mà trở nên thông minh chứ.” Lâm Viện biểu tình khoa trương .
   chết .” Cố Xán Xán trừng mắt liếc Lâm Viện cái, cầm lấy điện thoại gọi cho Tiểu Mã.
   “Tiểu Mã, vợ trước của đến công ty em.” Cố Xán Xán vẻ mặt nghiêm túc , trong lòng bổ sung thêm câu: muốn em đánh ta trở nên xấu xí, tốt nhất tự mình lại đây xử lí .
   Mã Liệt lúc này họp, hiếm khi được Xán Xán gọi điện thoại đến, đương nhiên tiếp điện thoại, nhưng nghe được nội dung trong đó, chau mày, bây giờ hội nghị này rất quan trọng, làm lãnh đạo công ty, tất nhiên thể hở tí là chạy ra ngoài chuyện đương, bình thường đến tìm Xán Xán cũng đều là cuối tuần hoặc buổi tối, ai lại mỗi ngày nhàn rỗi có việc gì, bây giờ chỉ mới giữa trưa, nhớ tới vợ trước, Mã Liệt trận đau đầu.
   “Xán Xán, xin lỗi, việc này là sai, xử lí, bây giờ thể ra ngoài, gọi mẹ qua đó, em đừng lo lắng, mẹ hơi dũng mãnh, nhưng biết giảng đạo lí.” Mã Liệt trấn an Xán Xán vài câu, lại gọi điện cho mẹ mình.
   Sau đó tiếp tục họp, kích động chút nào, biết là do rất tín nhiệm mẹ , hay là tin tưởng Xán Xán.
   Ngô Ngọc Mai trong trạng thái nghỉ hưu, còn chuẩn bị cách ăn mặc để buổi chiều hẹn mấy chị em tốt chơi mạt chược, điện thoại của con gọi tới làm cho bà tức giận, cư nhiên lại chạy tới khi dễ con dâu tương lai của bà, có con dâu cháu trai cũng có, đây là mối thù đoạn tử tuyệt tôn nha, hai lời, lập tức mang theo túi xách bước ra cửa.
   Lần trước lấy danh nghĩa là xem nhà, Ngô Ngọc Mai tiếp xúc qua Xán Xán, đối với thành này vô cùng hài lòng, liền cảm thấy nếu mình có con , tám phần cũng là như vậy, hơn nữa mang ra so sánh, nếu so sánh, có thể cũng có cảm giác, chỉ là đem so Xán Xán với con dâu cũ, lập tức phát khác biệt của hai người, ở trong mắt bà cần người vợ ăn mặc xinh đẹp, vóc dáng cao, chỉ cần quan tâm đến nhân phẩm.
   Vệ Minh Châu kia bụng khuyết điểm, hết ăn lại nằm, tiêu tiền loạn xạ, vốn ngày xưa đều nhẫn bỏ qua, dù sao con dâu gả cho con mình chứ phải mình, chỉ là lại ở bên ngoài có người khác, đây tuyệt đối chịu nổi.
   Bây giờ ly hôn ly rồi, lễ hỏi kết hôn lúc trước, mua cho Vệ Minh Châu gì đó toàn bộ đều cho nhà ta, cũng nhiều lời, ngờ lại còn làm ầm ĩ, cư nhiên còn mặt mũi làm ầm ĩ, Ngô Ngọc Mai bị chọc tức.
   Cố Xán Xán ở dưới lầu cùng Lâm Viện ăn điểm tâm, sữa nóng hầm hập mới uống được nửa, Ngô Ngọc Mai đến.
   “Dì, ra là dì.” Cố Xán Xán phun ra ngụm sữa, thể ngờ được dì lần trước xem nhà lại là mẹ của Tiểu Mã.
   Lâm Viện cũng đứng lên, khéo léo gọi câu: “Chào dì.”
   “Đừng sợ, Xán Xán, có dì ở đây, ai dám khi dễ con, dì tha cho người đó.” Ngô Ngọc Mai trước hết nắm lấy tay Cố Xán Xán, còn quan tâm lấy khăn tay đưa cho lau sữa ở khóe miệng.
   Cố Xán Xán ngây ngốc nở nụ cười.
   Lâm Viện nhìn thấy cảnh này rất hâm mộ, nếu mẹ Lưu Khải cũng có thể đối với mình như vậy, dù cho cần thân thiết quá, hơi khách khí chút, cũng như thế, quên , khi nào biến thành bộ dạng quả quyết của mẹ mình, nếu muốn ngả bài với Lưu Khải, cầm được buông được, Lâm Viện nhanh chóng điều chỉnh thái độ, vô tâm vô phế theo xem náo nhiệt.
   Lúc này Vệ Minh Châu còn ở công ty Cố Xán Xán, hiếm khi có kiên nhẫn như vậy, trước khi kết hôn cũng làm ở công ty, đối với chuyện bên trong công ty đương nhiên có hiểu biết, quản lí bên trong khó tránh khỏi đắc tội với người khác, cũng tin, họ Cố kia ở công ty đắc tội với ai, ầm ĩ đến đây, người có tâm nhất định tuyên truyền, xem như thế nào còn chưa xuống.
   “Người đâu, sao còn chưa đến, dám làm dám nhận, dám cướp chồng nhà người ta, bị người ta đánh cho giác ngộ.” Vệ Minh Châu vóc dáng xinh đẹp, thân hàng hiệu, tuy hùng hổ, nhưng tất cả mọi người có thể lý giải, người phụ nữ nào gặp tiểu tam đều như vậy, trong lúc nhất thời đồng cảm với cũng nhiều hơn.
   Cố Xán Xán xuất đúng lúc này, cơ hồ là từ trong đám người gạt ra, quần chúng vây xem nhiều lắm.
   Loại chuyện vợ chính thức tới cửa diễn này cũng phải mỗi ngày đều được xem, trong công ty nhiều người ra xem, tất cả mọi người rất hiếu kì, Cố quản lí tân nhiệm lại là tiểu tam, bình thường chút cũng nhìn ra, bất quá làm tiểu tam sao có được hợp đồng lớn, như thế nào trở thành quản lí, đầu năm nay, người thể nhìn tướng mạo, số cá thể đố kị oán thầm.
   “Nghe tìm tôi.” Cố Xán Xán vẻ mặt lạnh nhạt đứng trước mặt Vệ Minh Châu.
   Làm cho trường yên tĩnh, chưa từng thấy tiểu tam nào lại đúng lí hợp tình như vậy, lạnh nhạt như vậy, mặt còn lộ ý cười, sợ chết a, đương nhiên bộ phận người cảm thấy Cố quản lí hẳn là vô tội, chỉ là bộ phận vô cùng , dù sao xã hội này, tình cảm tín nhiệm của mọi người đều rất ít, bị đá đè trúng, nhưng vui sướng khi người gặp họa là sai.
   Vệ Minh Châu nhận ra mộc mạc trước mặt ngay lập tức, lúc trước gặp Cố Xán Xán mặc trang phục của Mã Liệt trang điểm lộng lẫy, cũng vào buổi tối, nhưng mặt vẫn có thể nhận ra, chỉ là nhận ra rồi liền phẫn nộ, mình cư nhiên bị bình thường như vậy đánh bại, quá mất mặt, ta có điểm nào so được với mình.
   “Chính là , thay đổi quần áo nhìn ra, ngày hôm qua lôi kéo chồng tôi dạo phố mua quần áo trang điểm đẹp đẽ vinh quang, thể tưởng được bình thường xấu như vậy, lớn rồi mà còn dám học người ta làm tiểu tam, da mặt cũng đủ dày đó.” Vệ Minh Châu xách túi xách Pura, giẫm giày cao gót, vẻ mặt khinh thường .
   Hoàng Tiểu Phỉ bên cạnh nghe được liền muốn vỗ tay, Cố Xán Xán tiện nhân , cũng có ngày hôm nay, bình thường thanh danh Cố Xán Xán ở công ty rất tốt, cho tới bây giờ có ai tán gẫu chuyện của , trái lại mình bởi vì đoạt bạn trai của Cố Xán Xán vẫn bị người ta xấu, chuyện đoạt khách bình thường của người khác liên quan cũng bị đem ra lung tung thêm mắm dặm muối.
   Nếu bình thường người phụ nữ nào mạc danh kì diệu bị chế giễu lâu như vậy, Hoàng Tiểu Phỉ sớm nhịn mắng tới, nhưng hôm nay tính tình lại tốt lạ thường, cũng tức giận, ngược lại ở đây bảo vệ Cố Xán Xán, chờ thời khắc này, ước gì Cố Xán Xán cùng người phụ nữ này ầm ĩ lên, tốt nhất ầm ĩ đến công tác cũng mất luôn , có Cố Xán Xán, vị trí quản lí trở thành của mình.
   “Đúng vậy, tôi lới lên đẹp như , da mặt cũng dày bằng .” Bây giờ ràng là ban ngày, Cố Xán Xán còn nghiêm túc đánh giá vợ trước của Tiểu Mã, biết vì sao khuôn mặt này lại cảm thấy nhìn hơi quen mắt.
   Ngô Ngọc Mai nhịn được, người xem náo nhiệt quá nhiều, vất vả lắm mới chen lên đến phía trước, nhìn thấy Vệ Minh Châu hùng hổ đứng trước mặt Xán Xán, còn khoa tay múa chân, liền giận dữ.
   ly hôn với con tôi, lại biết xấu hổ đến can thiệp vào cuộc sống của con trai tôi. Tiện nhân như , ở bên ngoài ăn vụng , còn có mặt mũi xuất nữa sao.” Ngô Ngọc Mai lúc trước bị Vệ Minh Châu chọc giận rồi, khi đó mới kết hôn được nửa năm với con bà, nghĩ lại ghê tởm, xin lỗi với mình xong liền bỏ , nhưng ngờ tới Vệ Minh Châu rất kiên cường, còn lôi kéo tên gian phu kia đến cục cảnh sát báo án, may mà bà cũng chỉ đánh người tới mức khó coi thôi, nghiêm trọng, nếu suýt nữa Ngô Ngọc Mai bị phán tội cố ý gây thương tổn người khác.
   “Mẹ, sao mẹ lại tới đây.” Vệ Minh Châu từ đến lớn chưa bị người khác đánh, ở nhà được ba mẹ nâng trong lòng bàn tay, bỏ ra sợ mất, đủ loại thương, lần đầu tiên bị Ngô Ngọc Mai đánh cho, theo bản năng liền như chuột gặp mèo, bị dọa đến lùi lại.
   cần gọi tôi là mẹ, lúc ở bên ngoài vụng trộm, thời điểm ly hôn với con tôi cũng còn là con dâu nhà chúng tôi rồi, tôi nếu là , cũng thể biết xấu hổ ra ngoài gặp người khác, bây giờ lại đúng lý hợp tình lấy danh nghĩa vợ của con tôi đến tìm Xán Xán gây phiền toái, tôi biết, tôi dám đánh lần đầu tiên, cũng có thể có lần thứ hai.” Ngô Ngọc Mai khá dũng mãnh, chống nạnh, bắt tay vào làm, ngón tay chỉ đến trước mắt Vệ Minh Châu.
   Vệ Minh Châu chút cũng còn ngang ngược như lúc trước, nếu Mã Liệt đến, còn dám tiếp tục làm ầm ĩ, nhưng Ngô Ngọc Mai xuất , sợ hãi, Ngô Ngọc Mai nổi bão thực đánh người, mình lần trước bị đánh đau đến tại cũng quên được. cẩn thận , “Mẹ, con và Mã Liệt ít nhất từng là vợ chồng, con đành lòng nhìn ấy bị lừa, này ràng chính là tham tiền của nhà chúng ta...”
   “Ngậm cái miệng thối của lại, đừng tưởng rằng ai cũng giống , Xán Xán rất tốt, tôi rất thích, là tôi làm chủ, tôi đến đây rồi về , lần sau còn đến làm ầm ĩ, tôi công khai vụ bê bối của trước mặt nhiều người.” Ngô Ngọc Mai đứng bên cạnh Cố Xán Xán, nắm tay , thái độ vô cùng kiên quyết.
   Vệ Minh Châu là quá sợ Ngô Ngọc Mai, nhưng bây giờ còn đường lui, vốn nghĩ đến mình dễ bán, kết quả người kia muốn kết hôn với mình, nghĩ tới nghĩ lui, Mã Liệt vẫn là người đàn ông tốt, ngăn cản mình chơi bời, lại có tiền, nếu cứ ra ỉu xìu như vậy, rốt cuộc trở mình được, mẹ , phụ nữ phải biết lôi kéo, nắm lấy hạnh phúc thuộc về mình.
   Lúc này nhìn người xem náo nhiệt xung quanh, cũng sợ hãi nhìn Ngô Ngọc Mai, Vệ Minh Châu rầm tiếng, hai chân quỳ gối trước mặt Ngô Ngọc Mai, nước mắt rưng rưng , “Mẹ, con sai rồi, con biết sai rồi, chính là ai cũng có thời tuổi trẻ, ai làm chuyện gì sai chứ, con nhận sai với Mã Liệt, mọi người vì sao chịu tha thứ cho con. Kỳ thực Mã Liệt sớm quen ta, mới ly hôn với con có đúng hay ? Vì sao, ràng ấy thích người khác, lại còn hãm hại con bên ngoài, cùng con ly hôn. Mẹ, mẹ đây là muốn giết chết con sao?”
   Vệ Minh Châu vừa rồi còn cao ngạo vô cùng, mọi người tuy rằng đồng tình với là vợ chính, nhưng đối với thái độ của thích, nhưng bây giờ vừa khóc vừa quỳ, lập tức làm cho mọi người sinh ra tâm lý đồng tình tán thành, còn cách nào, thói quen của người ta là đồng tình với kẻ yếu mà.
   Ngô Ngọc Mai là kiểu điển hình khí cứng sợ mềm, người khác kịch liệt, bà càng kiên cường, nhưng người khác nếu khóc sướt mướt, bà đúng là có cách nào, bà cũng phải nữ siêu nhân, tính cách chính là như vậy, tuy mạnh mẽ, cũng có nhược điểm.
   Vệ Minh Châu thấy Ngô Ngọc Mai chần chờ, quả nhiên mình thành công, mà lúc này Cố Xán Xán phản bác lời nào, đại khái tất cả mọi người tin.
   “Ba ba ba” tiếng vỗ tay đột ngột vang lên.
   Thời điểm nổi lên thanh đó người xem đến hồi cao trào, tất cả mọi người đều quay đầu lại nhìn nơi phát ra tiếng vỗ tay.
   Lại nhìn thấy mỹ nữ cao gầy, cũng mang giày cao gót, eo , ngực lớn.
   “Vệ Minh Châu, lúc trước mẹ mang thai cũng quỳ gối trước mặt mẹ tôi như vậy, cầu xin mẹ tôi ly hôn với ba, cái gì đứa sinh ra thể có ba, tôi khi đó mới năm tuổi, tôi cũng có ba, khắp thiên hạ, mẹ con các người tình cảm quá chân thành, mẹ vụng trộm biến thành tình đích thực, đến ở đây biến thành cẩn thận phạm sai lầm, là chó sửa được tật ăn phân, hai mẹ con đều như nhau.” Lâm Viện nhìn Vệ Minh Châu như vậy nổi giận , hình ảnh này nhớ rất ràng, mẹ ta năm đó cũng bỗng nhiên quỳ gối trước mặt mẹ mình như vậy, kết quả là ba vừa mới trở về, thấy màn như vậy, lập tức mắng mẹ, lập tức đòi ly hôn, mẹ lòng dạ độc ác, đối với phụ nữ có thai cũng có thể tàn nhẫn như vậy.
   Cố Xán Xán lúc này mới hiểu được, vì sao nhìn thấy vợ trước của Tiểu Mã lại cảm thấy có chút quen mắt, ra ấy là em cùng cha khác mẹ với Lâm Viện, thế giới này .
   Mà Ngô Ngọc Mai lúc trước nghe Vệ gia tái hôn, bất hòa với vợ trước mà ly hôn, cũng nghĩ chân tướng lại là như vậy, càng thêm kinh thường Vệ Minh Châu.
   Quần chúng vây xem nhất thời cảm thấy lượng tin tức quá lớn a... (/□).
   Bạch Phụng, xiu lão gialinhdiep17 thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   CHƯƠNG 31: DUYÊN
   Edit: KateChou
   “Tất cả mọi người giải tán , xem náo nhiệt đủ rồi, nên làm gì làm , nhìn nữa tôi thu vé vào cửa.” Cố Xán Xán lên tiếng, mọi người ngượng ngùng lại tìm lấy cớ đợi, WC hay uống nước thể ngang qua lâu như vậy, hơn nữa là quản lí, xem cảnh náo nhiệt của dúng là nên, cũng may vừa như vậy, mọi người thở ra hơi, lại nhớ lại những điều tốt của Cố quản lí, thái độ làm người trang nhã nhanh nhẹn tính toán.
   Nhưng chỉ trong nháy mắt, mọi người giải tán , quay về chỗ nhiệt tình làm việc, ai gọi điện thoại gọi điện thoại, ai làm thống kê thống kê, ai hẹn khách hàng hẹn khách hàng, cả đám người đều bộ dáng vô cùng bận rộn.
   Hoàng Tiểu Phỉ thấy mọi người giải tán, cũng chỉ có thể phẫn hận rời , vốn là tới xem cảnh Xán Xán mất mặt, cũng ngờ chứng kiến cảnh ấy chưa xuất giá mà mẹ chồng tương lai lại rất che chở cho như vậy, đó chính là tập đoàn Thịnh Nguyên a, càng nghĩ càng sốt ruột.
   Giờ này phút này, tất cả cảm giác về ưu việt của mình đều còn sót lại gì.
   Nhà ở Tân Thành Hoa Viên? Chỉ là điều đáng chê cười. Mình còn nhiều lần khoe ra trước mặt Xán Xán, cảm ơn vì mình và Triệu Hoa lựa chọn nhà ở tốt. Nhưng ai chẳng biết Tân Thành Hoa Viên là tài sản của tập đoàn Thịnh Nguyên chứ.
   Còn nữa, Triệu Hoa mua cho mình BMW X1, tuy là BMW, nhưng là sản phẩm trong nước, vẫn là loại rất tiện nghi, vốn nghĩ Cố Xán Xán tới tham gia tiệc đính hôn của mình là xe mượn làm ra vẻ bề ngoài, nhưng bây giờ, tổng giám đốc tập đoàn Thịnh Nguyên cần mượn xe sao?
   Buồn bực nhất chính là Hoàng Tiểu Phỉ hoài nghi Cố Xán Xán thời điểm xem nhà ở Tân Thành Hoa Viên quen tổng giám đốc tập đoàn Thịnh Nguyên kia, nếu với giới hạn giao tiếp của Cố Xán Xán như thế nào có thể quen người như vậy, hiểu sao có loại cảm giác vốn là cơ hội của mình lại bị người khác cướp .
   Nếu thời gian có thể quay ngược lại sao? Có thể bây giờ mình là quản lí, mình và tổng giám đốc tập đoàn Thịnh Nguyên chuyện đương.
   từ trước đến nay phong cách ở trước mặt đàn ông đều rất tốt, dịu dàng xinh đẹp, nhưng lúc ở trước mặt họ Mã, lại bởi vì quan hệ với Cố Xán Xán mà nhiều lần châm biếm, khẳng định để lại ấn tượng tốt, bây giờ gì cũng trễ rồi.
   Mà Vương Sâm nghe được nửa đoạn trước, bỏ ra ngoài tìm khách hàng, đợi ở công ty, muốn thừa nhận người mình thích cư nhiên là tham hư vinh như vậy, thế mà mình vẫn còn áy náy.
   Vệ Minh Châu mặt lúc đỏ lúc trắng, nhìn thấy đám người đều giải tán, mà trước mặt mình lại là người từng làm mẹ chồng hung hãn, người chị cùng cha khác mẹ mạnh mẽ, đợi nữa cũng tìm được lợi ích gì, còn dũng khí đợi nữa, đứng lên, chà chà chân, chạy... Đương nhiên chạy rất nhanh, sợ có người đuổi theo.
   Cũng nhanh đến giữa trưa, vừa ăn xong điểm tâm lại có thể ăn cơm trưa, Ngô Ngọc Mai dù sao cũng là người kinh doanh, tương đối khéo đưa đẩy, mỗi tay người lôi kéo Lâm Viện và Cố Xán Xán : “, dì mời các con dùng cơm.”
   Lâm Viện trưởng thành cao lớn quyến rũ, phải là mẫu có duyên trong mắt trưởng bối lần đầu tiên gặp mặt, nhưng ra Cố Xán Xán mặt tròn như vậy khá làm hài lòng trưởng bối, nhưng vừa mới thấy Lâm Viện mắng người, khiến Ngô Ngọc Mai thấy rất thẳng thắn, thành ra nhìn người cũng nhiều ấn tượng tốt hơn, huống hồ đây là bạn thân của con dâu tương lại, dù sao vẫn có chút thể diện.
   Khi nào có thể đem hai chữ tương lai này xóa tốt rồi! Ngô Ngọc Mai nắm tay Cố Xán Xán, vuốt da thịt, càng thêm vừa lòng, này bàn tay thịt nhiều, tượng trưng có phúc khí, mà vóc dáng cao ráo này bàn tay tuy thon dài, nhưng vẫn hơi thô ráp, xem ra ở nhà làm việc nặng, bất quá nghe ngọn nguồn gia đình mồ côi cũng là khó tránh khỏi.
   Cố Xán Xán và Lâm Viện biết dì trước mắt nắm tay bọn họ cũng có thể phân tích được nhiều như vậy, chỉ cảm thấy có chút ngượng ngùng.
   Dù sao Ngô Ngọc Mai có thể chính là mẹ chồng tương lai của Cố Xán Xán, mà Lâm Viện đối với mấy người có tên tuổi của tập đoàn Thịnh Nguyên có chút thích ứng, trắng ra chỉ là người đầu mục bán hàng đa cấp, tiếp xúc người rất nhiều, nhưng có tiền như vậy đúng là chưa từng.
   “Muốn ăn gì? Để hai các con làm chủ, việc này cãi nhau cũng rất phí sức lực.” Ngô Ngọc Mai thốt ra lời này, để cho hai người nhút nhát như vậy, dù sao cũng cùng nhau ầm ĩ, vẫn là cùng chiến tuyến, đây ở chiến trường chính là chiến hữu.
   Lâm Viện trừng mắt nhìn Cố Xán Xán, Cố Xán Xán có chút chân chó , “Dì, ăn cái gì cũng có thể ạ? Tụi con muốn Thiên Thúy Đình, bánh bột lọc củ cải muối ăn rất được.” Cố Xán Xán vừa xong, Lâm Viện ở phía sau vươn ngón tay cái, tốt nha, hổ là bạn thân, ăn ý như vậy.
   Thiên Thúy Đình là nhà hàng ăn vô cùng cao cấp, vào còn phải thu 10% phí phục vụ, các từng qua lần, là lúc Lâm Viện trở thành cấp cao của Mai Lệ Khải, công ty Mai Lệ Khải tặng phiếu, kéo Xán Xán cùng, đồ ăn nhiều loại, cho dù là ăn no, nhưng đắt, cũng rất ngon a.
   Ngay cả Cố Xán Xán thói quen được ba trù nghệ rất tốt nuôi dưỡng đến lúc trưởng thành cũng cảm thấy được ăn ngon.
   Đối với động tác của hai , Ngô Ngọc Mai coi như phát , chỉ là thấy đôi mắt nàng tỏa sáng nhìn mình, rất có ý làm nũng, bà liền vui vẻ, hai lời, liền dẫn các .
   Mẹ Vệ Minh Châu Mã gia keo kiệt, cho con bà tiền tiêu vặt, thực tế chính là mọi người cách sống bất đồng, bà xem hở mua xa xỉ phẩm, chơi quán bar, mua lần còn mua hai phần cho cả hai mẹ con, Ngô Ngọc Mai đương nhiên khó chịu, bà ta hiểu được, làm tiền lương tháng cũng chỉ năm sáu bảy, tiêu tiền lần năm sáu mươi vạn cũng nhăn mặt chút, con nhà ai lại dạy bảo thành như vậy.
   Nhưng mẹ con Vệ Minh Châu nghĩ vậy, hai người cảm thấy so với tỉ lệ kiếm tiền mà tiêu hí nhiều nhất cũng chỉ như chín trâu mất sợi lông, đáng kể, tiền kinh doanh lời phải dùng để tiêu xài hay sao? Việc này đại khái cũng là nguyên nhân vì sao Vệ Đông Hoa sau khi ly dị vợ cũ, đại lý mỹ phẩm khuếch trương nữa...
   Trước mắt là ăn bữa cơm vui vẻ như vậy, Ngô Ngọc Mai đương nhiên cũng rất vui, có người bạn cho rất nhiều thứ, người đó vẫn có thể ghét bỏ bạn cho nhiều hơn, mà có người rất vui mừng, thỏa mãn.
   Cố Xán Xán bây giờ chỉ cảm thấy dì này chuyện tốt, thành ra cảm giác hợp với mẹ của Tiểu Mã, mẹ chồng tương lai dần dần biến mất, hơn nữa tiền ăn bữa sáng cũng đủ thỏa mãn rồi.
   Lâm Viện dù sao cũng mỗi ngày dựa vào lừa dối người khác mà sống, ngay từ đầu có chút thích ứng rất nhanh như cá gặp nước, thoải mái ăn, vô tư tán gẫu, Ngô Ngọc Mai còn nhiệt tình hỏi Lâm Viện có đối tượng chưa, bà có thể giúp đỡ giới thiệu cho người, tuy rằng từ đáy lòng cảm thấy như Xán Xán thích hợp với con mình, nhưng bên cạnh cũng tồi, nhanh nhẹn phóng khoáng.
   Lâm Viện hiếm khi gặp được trưởng bối cởi mở như vậy, mẹ cả ngày chỉ sống trong thế giới của mình, quá mất để ý tới hôn nhân thất bại, càng đừng đến chuyện thu xếp hôn cho con , tuy là khách khí, vẫn xấu hổ lắc đầu, cảm ơn thiện ý.
   Cố Xán Xán thích nhất bánh bột lọc củ cải, thơm mát giòn tan, ăn rất ngon miệng, ăn xong, lại đóng gói về phần, đưa cho Ngô Ngọc Mai, cười , “Dì, ngại con mặt dày dùng tiền mời đền đáp của dì, đưa phần này cho Tiểu Mã dùng, cám ơn dì.”
   ...
   Buổi tối bàn cơm Mã gia liền hơn phần điểm tâm, Ngô Ngọc Mai đắc ý khoe, đây chính là con dâu đặc biệt dặn đóng gói mang về cho con trai ăn.
   Mã Liệt dùng xong liền gọi điện thoại cho Xán Xán, hiểu nguyên do, nhìn thấy mẹ đắc ý như vậy, dở khóc dở cười.
   Mà Mã Văn Hùng thấy vợ đắc ý như vậy rất hài lòng, cảm giác mình bị bải trừ bên ngoài, tò mò hương vị bánh bột lọc củ cải nào đó, cũng biết xấu hổ chen vào, chán nản mở miệng , “Chỉ phần rau củ, đắc ý thành như vậy.”
   Trong khoảng thời gian này Ngô Ngọc Mai có rất nhiều thành kiến với chồng mình, bởi vì Vệ Minh Châu chính là bạn của chồng giới thiệu, bây giờ còn nghe ông đâm thọc, lập tức liền vui.
   “Tôi đắc ý, dù thế nào ông phải nhớ kỹ họ Vệ tốt, tôi để yên với ông, cả nhà đều là người nào, người bạn kia của ông sai khi , người như vậy cũng giới thiệu tới đây, tôi cần đối phương giàu hay , ít nhất phải có lương tâm, điều kiện nhà bọn họ cũng tồi, lại đối với vợ trước và con quan tâm, ông chưa thấy qua kia, lớn lên xinh đẹp lại khí khái, tay đều là vết chai, lớn lên có vài phần giống Vệ Minh Châu nhưng tính tình hoàn toàn bất đồng.” Tính cách Ngô Ngọc Mai trực lai trực vãng, rất hài lòng hành vi bỏ vợ vứt con.
   Nhìn thấy vợ cảm xúc kích động, Mã Văn Hùng dám hé răng, yên lặng với chiếc đũa, gắp miếng bánh bột lọc củ cải, ai u, ăn rất ngon a, sướng miệng, thơm mát giòn giòn, lại gắp miếng...
   Mà lúc này Triệu Hoa bên kia an tâm, tiệc đính hôn ngày hôm qua, Hoàng Tiểu Phỉ bụng tức giận, về nhà liền đem vòng tay thủy tinh mẹ Triệu Hoa tặng quăng vào thùng rác, Triệu Hoa hết lời mới dụ yên lặng, hôm nay Triệu Hoa lái xe tới đón , như thế nào cũng thuận mắt, cùng là đàn ông, chênh lệch sao lại lớn như vậy , đối phương gia tài bạc triệu, nhà Triệu Hoa cũng chỉ thường thường bậc trung, cái giá phải trả còn lớn hơn vô cùng.
   “Sao vậy, phải buổi tới đến nhà ăn cơm sao? Mặt dài như vậy, ai đắc tội em à.”
   Thời điểm đợi đèn xanh đèn đỏ, Triệu Hoa vừa đưa tay trêu ghẹo trong áo Hoàng Tiểu Phỉ, nếu bình thường, Hoàng Tiểu Phỉ chỉ mắng câu đáng ghét, thuận theo ý để làm, nhưng hôm nay, lại dùng sức bắt lấy tay , lạnh lùng , “Đừng chạm vào em.”
   Thời điểm Triệu Hoa quen Cố Xán Xán cũng có chuyện mỗi ngày đều dỗ người như vậy, ngày hôm qua dỗ dành Hoàng Tiểu Phỉ cả ngày, ngày hôm qua phải tốt rồi sao, bây giờ lại cáu kỉnh, này, ầm ĩ dứt, cũng khỏi hơi tức giận.
   “Em đủ rồi, mẹ tặng sợi lắc tay thủy tinh rẻ làm sao, phải em cần đồ quý giá đắt tiền, chỉ cần có tâm ý tặng là được. Huống hồ mẹ trang hoàng nhà ở Tân Thành Hoa Viên, tiền đều do bà bỏ ra, bây giờ cũng mua xe cho em, chờ em có bằng lái là có thể dùng, em còn gì bất mãn.” Triệu Hoa lần đầu tiên rống lên với Hoàng Tiểu Phỉ.
   Hoàng Tiểu Phỉ nhất thời nổi giận, thời điểm mập mờ, lúc giường là lời ngon tiếng ngọt, bây giờ vừa mới đính hôn liền mắng mình, đàn ông như vậy có gì tốt.
   “Nhà ở Tân Thành Hoa Viên là rất giỏi a, chiếc BMW rất giỏi a, mỗi ngày nghe nhắc tới, cũng do ai thích, đưa tôi về nhà, tôi tới nhà .”
   Nhà và xe là điều tự hào của Triệu Hoa, tài năng tuổi này của ở Hạ Châu mua nhà mua xe rất ít người, Hoàng Tiểu Phỉ mọi ngày đều nịnh hót, hôm nay lại với như vậy, cũng phát hỏa, “ , ai cần, lúc trước em phải là vì mua nhà mới đồng ý kết giao sao, đừng giả bộ thanh cao như vậy.”
   “Đúng, tôi thấp hèn, bạn trước của Cố Xán Xán cũng tốt hơn đâu, nhìn qua vô thanh vô tức, quyến rũ kim cương Vương Lão Ngũ từng kết hôn, tổng giám đốc tập đoàn Thịnh Nguyên, đừng căn nhà tầm trung trăm thước vuông ở Tân Thành Hoa Viên, cả Tân Thành Hoa Viên đều là của bọn họ.” Hoàng Tiểu Phỉ càng nghĩ càng tức giận, mình sao lại có mắt như vậy, lại bại bởi tay Cố Xán Xán kia, còn thua hoàn toàn như vậy.
   Triệu Hoa lúc này từ đáy lòng còn kinh diễm với Xán Xán ngày hôm qua, thậm chí còn có hảo cảm, đàn ông đối với bạn trước, hơn nữa là bạn trước do mình bỏ rơi, lại cảm thấy được là món đồ chơi mình cần, chỉ là mình thích, nhưng vẫn thuộc về mình.
   Nhưng nghe Hoàng Tiểu Phỉ như vậy liền ngẩn người.
   Hoàng Tiểu Phỉ nhìn biểu tình của Triệu Hoa, ý tứ châm biếm càng đậm, thêm mắm dặm muối kể lại lần, tóm lại chính là bạn trước của trèo cành cao, bạn trai bây giờ so với còn có tiền hơn gấp vạn lần...
   Hai người ra về trong vui, đối với Triệu Hoa mà , tin này đả kích rất trầm trọng, cả đời thuận buồm xuôi gió, muốn bỏ bạn liền bỏ, muốn thăng chức liền thăng, vốn nghĩ công việc và tình của mình đều có thu hoạch, ngờ nghe thấy tin bạn trước vô cùng hạnh phúc. đây là sấm sét giữa trời quang.
   Đem Hoàng Tiểu Phỉ đuổi về nhà, cũng có tâm tư dỗ dành , bên kia vừa gọi điện báo với mẹ về ăn cơm, Nguyên Ái Bình nghe con về, lập tức nổi giận, trong điện thoại lièn lải nhải mắng, “Tiểu Hoa, con sao lại có thể có vợ có mẹ, phải về nhà ăn cơm sao, mẹ vì bữa cơm này chuẩn bị từ lâu, tự mình chợ mua đồ ăn nấu cơm, chuẩn bị cả buổi trưa, các con đột nhiên lại quyết định tới, có phải Tiểu Phỉ cho con tới đây, con đem điện thoại đưa cho nó!”
   “Mẹ, phải, vừa lúc đột nhiên có việc, được.” Triệu Hoa muốn tiếp tục nghe mẹ lải nhải, ngắt điện thoại.
   Lại thấy mẹ gọi tới, dứt khoát trực tiếp tắt máy.
   lái xe dạo quanh thành phố, đột nhiên cảm thấy tầm thường trước kia mình chán ghét, sống động hẳn lên, tựa như bên tai đều là tiếng cười của , gương mặt tươi cười, vẻ hoạt bát của , vẻ xinh đẹp của .
   Thành phố Hạ Châu mang theo chút mùi tanh của gió biển thổi đến trước mặt Triệu Hoa, trước kia thấy cảm giác này rất tốt, bây giờ lại thấy vẻ mặt hồ đồ của mình, trắng bệch đến chán ngán.
   , còn chưa đến ba mươi, sắp là tổng giám khâu của công ty, mỗi tháng lương hơn vạn, có xe có nhà, căn bản cần phải phủ nhận chính mình, trong lòng với mình như vậy, nhưng nghĩ đến Cố Xán Xán và người đàn ông kia, liền cảm thấy được thoải mái, dạo vòng vòng, cuối cùng dừng xe trước cửa quán bar...
   Vệ Minh Châu ban ngày từ công ty Cố Xán Xán ra, về nhà cùng mẹ ầm ĩ trận, cho rằng trò của mẹ làm hại cũng được vẻ vang, cơm chiều ăn đùng đùng nổi giận ra khỏi nhà.
   Bởi vì ly hôn, cũng muốn đến quán bar quen thuộc, khi đó mỗi ngày dùng danh hiệu vợ của tổng giám đốc Thịnh Nguyên mà , cho nên lung tung tìm đại quán bar khác, ngồi ở góc, gọi chai rượu cho mình.
   Bạch Phụng, xiu lão gialinhdiep17 thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   CHƯƠNG 32: TUYỆT THỂ TẢ
   Edit: KateChou
   Mã Liệt bận rộn cả ngày, cơm nước xong ra khỏi nhà.
   Ngô Ngọc Mai vẻ mặt cổ vũ, chỉ thiếu lấy cái roi thúc, hô: Tiểu Mã, .
   Mã Liệt đương nhiên là tìm Xán Xán, chuyện hôm nay rất có lỗi, vốn lúc trước mình giấu là đúng, kết quả còn ồn ào thành tình này, ban ngày quả thực có thời gian, buổi tối phải tự mình giải thích.
   Cơm nước xong liền vội vàng , Ngô Ngọc Mai đắc ý quảng trường khiêu vũ, để lại Mã Văn Hùng mình, nhắm vào cái túi đóng gói hôm kia, gọi điện thoại , gọi phần bánh bột lọc củ cải, còn ăn rất ngon miệng.
   Lúc Mã Liệt đến Cố Xán Xán tổng vệ sinh, Lâm Viện mỗi lần đến đều làm chỗ ở long trời lở đất, Cố Xán Xán có vài việc rất quy mao, từ chuyện nhặt như vị trí và phương hướng đặt bàn chải đánh răng đều phải cố định, nếu sắp xếp lại, buổi tối tuyệt đối ngủ được, chừng nửa đêm ngồi dậy dọn bàn chải đánh răng.
   Nhìn mặc tạp dề hoa văn màu đỏ, đội cái nón tu sĩ, lô ra cái trán, Mã Liệt biết vì sao nhìn lại thích xem cái trán của , thưởng thức có chút kì quái... Đương nhiên ở công ty, Mã Liệt nhìn chằm chằm trán của nhân viên, huống hồ ở tổng bộ Thịnh Nguyê, nhờ Ngô Ngọc Mai ban tặng, loại sinh vật mỹ nữ này tuyệt chủng.
   Cả cánh rừng lớn, loại chim gì cũng có, diện mạo bình thường, biết bản thân trông bình thường cố gắng sử dụng năng lực công việc bù lại, nhưng có diện mạo đặc biệt xuất chúng có tâm lý cảm thấy may mắn, đây phải tâm địa tốt, mà là hoàn cảnh trưởng thành như thế, từ được người ta khen, kiểu khen này làm cho bản thân cảm thấy hơn người, thấy mình dễ dàng thành công hơn so với người khác.
   Lúc trước có nữ nhân viên rất xinh đẹp, năng lực công tác cũng tạm, nhưng đầu óc biết bị đâm vào đâu, lòng muốn giải cứu chủ tịch Mã Văn Hùng thoát khỏi biển khổ, cẩm thấy Ngô Ngọc Mai quá hung hãn, căn bản xứng làm vợ, làm vợ phải dịu dàng hiền thục, giúp chồng dạy con, cũng nghĩ lại, có Ngô Ngọc Mai dũng mãnh, làm sao có Thịnh Nguyên hôm nay, làm sao có việc cho làm, đồng tình với chủ tịch của ?
   này phỏng chừng đầu bị cửa kẹp qua, còn ngả bài với Ngô Ngọc Mai, Ngô Ngọc Mai cũng đè nén nở nụ cười, trước tiên tới trẻ chưa kết hôn mà quản vợ chồng bà sống chung trong lúc đó như thế nào, mà là người bà dùng tiền mời đến làm việc, làm việc mà còn chú ý đến chồng bà, quả thực là biết ra sao cả, trực tiếp gọi chồng tới.
   Mã Văn Hùng cũng đầu đầy mồ hôi, ông tính cách ôn hòa, đối xử với nhân viên cấp dưới rất tốt, mỗi ngày vẻ mặt tươi cười cổ vũ, giống như giáo dục đứa , ông đóng vai quan công, vợ đóng phản diện, hai người cứ như vậy thành thói quen, vợ ở trước mặt nhân viên hung dữ, nhưng ở bên ngoài vợ vẫn rất cho ông mặt mũi, Mã Văn Hùng cảm thấy như vậy rất tốt, khiến ông cãi nhau với người khác được, nhưng trong lòng chán ghét ít người, nhưng lại mắng ra lời, đánh đánh lại, có người như bà bên cạnh mỗi ngày giúp ông thực , đáy lòng kỳ thực rất vui vẻ, người như vậy mới gọi là phúc hắc, mình động thủ để người ta động thủ.
   Bất quá tạo thành hiểu lầm như vậy, còn phải tự mặc niệm cho mình, trở về vợ đánh chính là mình, Mã Văn Hùng hiếm khi kiên cường hồi, đối mặt cự tuyệt kia, trực tiếp trả hơn ba tháng tiền lương đuổi .
   Người của bộ nhân cũng bị phê bình chút, về sau nhận người đều tận lực tuyển người thực tế.
   Cứ như vậy nhưng ra bớt lo nhiều, chỉ có Mã Văn Hùng sao, ngay cả Mã Liệt cũng vô cùng bình an, công tư phân minh, đối với ai cũng tốt.
   giúp em.” Mã Liệt vừa vào cửa, nhìn thấy cái trán trơn bóng của Xán Xán, rất muốn hôn cái nha, nhưng nghĩ lại lần trước bị cắn miệng đầy máu, thôi để từ từ .
   Có lao động miễn phí, Cố Xán Xán đương nhiên khách khí, lần trước ba đến đây giúp nấu cơm, muốn tổng vệ sinh, nấu cơm ở nhà bếp, khói dầu nhiều, nếu chỗ mà còn dọn dẹp sạch quả có cách nào ở được.
   đưa cho Mã Liệt cái khăn lau, nhờ giúp lau mấy chỗ cao, Xán Xán với tới, leo lên bàn ghế rất vất vả.
   Vì phải dọn vệ sinh, Mã Liệt liền cởi áo khoác tây trang ra, bên trong là áo sơmi trắng, cầm khăn còn chưa bắt đầu lau, áo sơmi bắt đầu bẩn, nhìn thấy biết chưa từng làm việc nhà.
   Cố Xán Xán còn cách nào, tìm tạp dề cho , Mã Liệt đưa cả hai tay, bày ra tư thế em giúp mặc, “Tay dơ.”
   Đem tạp dề vây qua lưng Mã Liệt, Mã Liệt khổ người cao lớn, cư nhiên chỉ vây được phần ba, rất buồn cười, buộc xong tạp dề, lại giúp Mã Liệt xắn tay áo, hai người dựa vào nhau rất gần, Mã Liệt rốt cuộc nhịn được, cúi đầu hôn lên trán cái.
   Tuy là nhàng nhưng lại khiến Cố Xán Xán mặt lập tức hồng tới cổ, lỗ tai cũng phiếm hồng.
   Vợ chồng son ở trong phòng rất dễ gặp chuyện may, may mà Cố Xán Xán còn nhớ mình phải làm vệ sinh, xoay người chạy vào bếp.
   lau tủ lạnh, cơ bản sạch , chỉ là khói dầu ở mặt , còn có chỗ cao sát tường với tới, vừa lúc Mã Liệt đến.
   Bất quá Mã Liệt vào nhà bếp, cơ bản khó xoay người, bình thường mình còn đứng được, hai người chen vào chỗ, Mã Liệt tâm viên ý mã giúp lau phần mặt , hai cái khăn luân phiên, lau dơ cái, Xán Xán liền giặt cái đưa cho , lúc chuyển khăn thuận tiện sờ tay bé, thời gian thực qua rất nhanh.
   vất vả mới lau xong, Mã Liệt cảm thấy cánh tay cử động mệt chết, thể ngờ được làm việc nhà mệt như vậy, tựa vào tủ lạnh cũng muốn động, mà Xán Xán còn bộ dáng có tinh thần, nhìn nhìn tường, còn góc bị Mã Liệt bỏ sót.
   Tính cách Cố Xán Xán chính là quen thuộc liền sai bảo khách khí, chỉ cho Tiểu Mã , “Mặt còn.”
   Mã Liệt quá vất vả, ban ngày ở công ty làm việc cả ngày, chưa nghỉ ngơi, bình thường cũng làm việc nhà, hôm nay là phát huy vượt xa ngày thường, nhìn thấy vết dơ kia, bả vai liền rũ xuống.
   “Em cầm súng khiến đầu hàng , tay cử động nổi nữa.” Mã Liệt u oán như nàng dâu , là vợ tương lai cầu quá cao, chưa bao giờ phải lau tường bốn lần, lần lau bụi, lần rửa xà phòng, lần nước sạch, lần lau khô, về sau phải mời người về lau dọn mới được.
   Cố Xán Xán khinh thường liếc cái, đại khái biết chưa từng trải qua cuộc sống như vậy, “Quên, , chỗ đó để em làm, giúp em giặt khăn lau.”
   bắt ghế leo lên tủ lạnh, lúc Mã Liệt đứng ở phía dưới ngẩng đầu chuyền khăn... bây giờ cha vợ ở đây, lại thấy cái quần lót màu hồng phấn kia... Mã Liệt ngửa đầu, nhìn thấy Xán Xán cố gắng lau... cố ý nha.
   Cố Xán Xán còn nghiêm túc lau bốn lần, rốt cuộc lau khô được chỗ bẩn chết sừngkia, sau đó xoay người xuống dưới, liền thấy Tiểu Mã ngây ngốc nhìn mình chằm chằm, mặt còn đỏ bừng.
   “Nóng sao?”
   Mã Liệt gật gật đầu, lại lắc lắc đầu.
   “Vậy làm sao thế, tráng qua chút, em phải xuống.” Nhà bếp chật chội, Mã Liệt đứng trước , xuống được.
   thấy Mã Liệt giang hai tay cười , “Em nhảy xuống, đỡ em.”
   cần.” Hiểu được ý gì Cố Xán Xán mặt cũng có chút hồng, lắc đầu.
   cần sao?” Mã Liệt buông tay, lại đặt mắt cá chân Xán Xán, Cố Xán Xán cảm thấy nhột, cúi đầu nhìn mới phát mình mặc váy, sau đó mới hậu tri hậu giác nghĩ tới người này đứng ở ngay dưới chân mình...
   , sắc lang, cho phép nhìn lên nữa.” Mã Liệt vẻ mặt tươi cười từ mắt cá chân chạm đến cẳng chân, việc này hoàn toàn chút cũng mỏi tay, ngược lại hưng trí bừng bừng muốn hướng lên nữa...
   Cố Xán Xán cước... Sau đó, có sau đó...
   Mã Liệt ôm ngực, nằm giường của Xán Xán, lẩm bẩm, “Xán Xán, em đây là mưu sát chồng a!”
   Cố Xán Xán vẻ mặt cũng囧, phải cố ý, gào khóc, theo thói quen ra chân thôi.
   “Em giúp xem có vấn đề ?” Cố Xán Xán cởi bỏ áo sơmi của Mã Liệt, xem ngực cũng bầm và vân vân, nhưng thấy đau nằm giường, chẳng lẽ mình còn đánh nội thương, xuất huyết bên trong?
   đau sao? Muốn bệnh viện ?” Cố Xán Xán hơi kích động.
   Mã Liệt vẻ mặt đáng thương vô tội nhìn chằm chằm Xán Xán, lắc đầu, “ cần, em nằm xuống giúp chút, bớt ngay.”
   Cố Xán Xán mặt đỏ bừng bừng, đều như vậy, nhớ lại, tuy rằng lúc hai người du lịch Thái Lan có ngủ chung giường, bất quá cái giường kia rất lớn, hai người ngủ xa nhau, còn giường nhà mình, chỉ đủ cho và Lâm Viện chen chúc, với Mã Liệt to con như vậy quả thực đủ.
   Bất quá nhìn đến ánh mắt , lại ngại cự tuyệt, ngoan ngoãn nằm xuống.
   Mã Liệt nghiêng người ôm lấy , vẻ mặt tươi cười, lại hôn lên trán cái, , “Ôm nửa giờ, xem như bồi thường.”
   được.” Cố Xán Xán giãy giụa.
   giờ.” Mã Liệt lại hôn cái.
   “Quên , hay là nửa giờ thôi, nửa giờ cũng được, sau đó tiếp tục dọn vệ sinh.” Cố Xán Xán ngẩng đầu hung hăng nhìn Mã Liệt.
   Mã Liệt mỉm cười gật đầu, trái lại ôm vào trong ngực.
   Trong lúc nhất thời gì, rất im lặng, trong phòng chỉ có nhịp thở hai người đan xen, cảm giác rất tốt.
   “Tiểu Mã, sao lại thích em?” Cố Xán Xán đỏ mặt hỏi.
   “Chỉ cảm thấy nhìn em rất có cảm giác an toàn, rất an tâm, nếu em ở nhà, rất muốn về nhà.” Mã Liệt gằn từng chữ , lại cúi đầu hỏi Xán Xán, “Vậy còn em?”
   Cố Xán Xán cũng biết, có lẽ là lúc bị Triệu Hoa và Hoàng Tiểu Phỉ cười nhạo, Tiểu Mã bỗng dưng đứng ở bên cạnh , có lẽ là lúc nắm tay , có lẽ là lúc nhìn thấy và ba uống rượu đùa như bằng hữu, nhưng ngoài miệng lại , “Em cũng biết a, tuy cằm rất béo, nhưng mắt cũng lớn...”
   Mã Liệt bị đáp án này làm cho phì cười, cùng nha đầu này chỗ nhịn được liền nở nụ cười, hai tay ôm càng chặt.
   “Xán Xán, em thích ăn hoa quả gì?” Mã Liệt cảm thấy mình ôm thân thể có xu thế cuồng hóa, vội vàng tìm vấn đề di dời lực chú ý.
   “Sầu riêng.”
   “Còn ?”
   thích ăn quýt, loại chua.”
   “Có loại sở thích này, chua trai lại a, trong bụng nhất định là con trai.” Cố Xán Xán khoa trương vỗ vỗ bụng Mã Liệt, thời điểm tay bé của dạo quanh bụng Mã Liệt, Mã Liệt càng chịu nổi.
   Nhưng cảm giác ôm như vậy tốt lắm, luyến tiếc buông ra, chỉ có thể tiếp tục cười khổ ha ha chuyển chủ đề, “Em thích loại phim gì?”
   “Phim cương thi?”
   “Cương thi?” Mã Liệt càng 囧,sở thích quá bạo lực, cho Xán Xán biết, dám xem phim kinh dị, chờ sau khi kết hôn rồi , bây giờ rất mất mặt.
   Hai người câu được câu trò chuyện như vậy, rất nhanh tới nửa tiếng, Cố Xán Xán lại ngủ, gối đầu lên cánh tay Mã Liệt, đầu dựa vào ngực , hiển nhiên vị trí này tồi, ngủ rất thoải mái.
   Mã Liệt nhàng rút tay ra, thấy còn ngủ say, lại đưa môi hôn lên trán cái, xem ra làm vệ sinh mệt mỏi như vậy, đương nhiên ngủ say.
   biết, Cố Xán Xán tối qua bị tên Lâm Viện kia lăn qua lăn lại cơ hồ đêm ngủ.
   Mã Liệt nhìn việc dọn dẹp còn nửa, ra ngoài ban công gọi điện thoại, bảo thư kí mời dì giúp việc tới đây, chờ người đến, người làm việc nội trợ im ặng làm tất cả công việc vệ sinh, tiểu nha đầu thức dậy nhất định rất vui vẻ .
   ngồi sôpha bên cạnh giường xem truyện mèo máy, nhìn thấy ngủ say giường, cảm thấy cuộc sống êm đềm...
   Giờ phút này, trong ngọn đèn mờ ám của quán bar, Vệ Minh Châu ngồi thập phần xinh đẹp.
   Ba Vệ Đông Hoa là người rất tuấn tú, vóc dáng cao lớn, ngũ quan đoan chính.
   Hiển nhiên Vệ Minh Châu được kế thừa gen tốt của ba, đương nhiên, mẹ Trương Dong cũng rất được, nếu cũng thể cướp được chồng người ta.
   ngồi xuống, đến gần bắt chuyện người lại người, hiển nhiên rất quen thuộc với trường hợp này, quá khó khăn đuổi người .
   Mà ngồi cách xa có người dễ nhìn, lẳng lặng ngồi kia uống rượu, ăn mặc giống với những người khác trong quán bar, mặc đồ rất có cảm nhận... quần áo mới mặc đính hôn, Hoàng Tiểu Phỉ đặt mua, đứng đắn thể đẳng cấp, rất đắt.
   giống như khách quen của quán bar, chỉ uống rượu, ánh mắt cũng nhìn loạn, chỉ lẳng lặng ngồi ở đó, nhìn nghiêng mặt tốt lắm, tuy rằng mũi hơi thấp, nhưng khuôn mặt rất ổn.
   Vệ Minh Châu bắt đầu cũng chỉ ngồi kia uống rượu, thêm gì, hôm nay thấy Ngô Ngọc Mai vẫn làm cho vô cùng thoải mái, cho dù nghe mẹ mình an bài tiến vào Mã gia lần nữa, nghĩ đến người đàn bà đó liền khó chịu, nếu bà đồng ý, mình và Mã Liệt tuyệt đối phục hôn được.
   Phiền muốn chết, vì sao mình phải lo lắng việc này, Mã Liệt đơn giản thích người khác, mà lại thích xấu xí như vậy, Vệ Minh Châu tiếp thu được, chính mình chẳng lẽ bằng ta, quả thực đáng chê cười.
   Nhừng vừa nhìn đến mấy người đàn ông sắc mặt ghê tởm đến gần mình, làm cho chút cảm giác thành tựu cũng có.
   lại hét lên ly rượu, bảo người mang rượu lại, thêm ly, thuận tiện mang cho vị dễ nhìn kia ly.
   Triệu Hoa chỉ cảm thấy tâm phiền ý loạn, nhưng mình uống rượu càng khó chịu, vì sao lại cảm thấy mất mát khó chịu như vậy, ngực có luồng khí tích tụ phát ra được.
   Lúc sau người phục vụ đưa cho ly rượu, , “Tiểu thư bên kia mời.”
   Triệu Hoa có chút kinh ngạc, đến quán bar thường xuyên, nhiều lắm chỉ là ngẫu nhiên cùng đồng nghiệp đến, cũng chưa gặp qua loại chuyện này, quay đầu vừa thấy phải thô tục tươi đẹp trong quán bar, mà là mỹ nữ tóc dài chân dài, khí chất cực kỳ tốt, nhìn qua cách ăn mặc, gần đây được Tiểu Phỉ bồi dưỡng kinh nghiệm cũng có thể nhìn được vài nhãn hiệu, hiển nhiên kia gia cảnh tồi.
   Được như vậy mời rượu, chẳng lẽ là diễm ngộ? Lúc Triệu Hoa quay đầu nhìn, vẫn là vẻ mặt ưu thương, lại biết loại biểu tình ưu thương này trong ánh đèn mờ ám của quán bar hấp dẫn người thế nào.
   Vệ Minh Châu thích đến quán bar, bản tính liền đối với diễm ngộ như vậy cảm thấy rất hứng thú, trước đây cũng được, nhưng khoảng thời gian ly hôn này, như con ngựa đứt cương, cuộc sống đích thực hỗn loạn, bây giờ nhìn thấy người dễ nhìn u buồn, lập tức vừa lòng, giơ lên ly rượu, kính dễ nhìn chút.
   Tiếp tục uống rượu, chưa từng có qua.
   Triệu Hoa có chút thụ sủng nhược kinh, cầm ly rượu, uống vào ngụm, rượu là trái tim đàn ông, rượu là túi mật hùng, Triệu Hoa sầu muộn rối loạn, sải bước đến mỹ nữ kia, tuy chỉ có vài bước, lại cảm thấy khí khái nam nhân của mình bành trướng.
   Hai người ngồi xuống cùng nhau, nhất kiến chung tình, càng tán gẫu càng ăn ý, mới gặp mặt bao lâu liền giống như bạn bè quen từ rất lâu.
   ra trò chơi bluster di động là do các thiết kế, quá tuyệt vời, tôi đặc biệt thích trò chơi này.” Vệ Minh Châu lộ ra vẻ mặt sùng bái.
   Triệu Hoa vô cùng hưởng thụ, ngoài miệng khiêm tốn, “Tôi cũng nghĩ tới Vệ tiểu thư lại là tác gia, quá lợi hại, tôi từ có tế bào văn học, viết văn trang hết ý. Tôi vốn nghĩ người viết lách này nọ cho dù có thể viết ra văn chương hoàn mỹ, bề ngoài cũng được đẹp lắm, hoàn toàn thể ngờ được lại có nữ tác gia xinh đẹp như vậy, từ tác gia mỹ nữ này so với em cũng bằng.”
   Vệ Minh Châu nghe xong cười khanh khách, lúc ở bên ngoài chơi đùa, bình thường qua mình làm gì, như Triệu Hoa thành như vậy, bừa thân phận, đương nhiên giả bộ rất chân , dù sao trước kia cũng là biên tập của tòa soạn báo, cũng từng viết qua nhiều thứ, cho nên như .
   tại trước mặt Triệu Hoa chính là mỹ nữ tác gia tự do, đến quán bar có diễm ngộ gặp người xinh đẹp lại dày công tu dưỡng như vậy, vốn Triệu Hoa còn lo lắng là người trêu chọc linh tinh được, nhưng vừa thế, lập tức còn loại lo lắng này, vốn là vì cảm hứng viết bài mới tới nơi này ngồi.
   Triệu Hoa đương nhiên là bởi vì biết bạn trước hạnh phúc, mất hứng tới nơi này ngồi, vẻ mặt u buồn , “Bạn tìm được người có tiền hơn tôi, chia tay với tôi.”
   Lời này cũng có sai, là bỏ rơi Cố Xán Xán, nhưng trình tự biến đổi, ngữ khí chuyện biến đối, liền cảm giác là bạn ngại bần phú rời bỏ .
   Triệu Hoa vừa như vậy, lập tức trở thành đồng mình của Vệ Minh Châu, cảm thấy mình cũng là bị từ bỏ, tỏ ra đáng thương , “Tôi cũng vậy, ta vì diện mạo bình thường lại từ bỏ tôi, tôi làm sao bằng ta.”
   Càng càng thương tâm, hai người thương tâm tới cùng nhau.
   Cùng nhau to mồm uống rượu, tâm , đùa giỡn.
   Cuối cùng hai người ôm nhau rời khỏi quán bar, Triệu Hoa xem như còn tia tỉnh táo, đại mỹ nữ bất tỉnh nhân , khách sạn.
   Tới phòng rồi, còn tác dụng của cồn, đôi nam nữ bị tổn thương, ôm nhau cùng chỗ, rút áo khoác của nhau, thân thể giao triền, làm hoạt động trao đồi rất nguyên thủy...
   xiu lão gialinhdiep17 thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   CHƯƠNG 33: GẶP NHAU
   Edit: KateChou
   Triệu Hoa tỉnh lại, cảm giác được trắng mịn người, còn dùng lực xoa phen, tưởng Hoàng Tiểu Phỉ, mơ mơ màng màng, buổi sáng nhất trụ kình thiên, còn muốn thêm lần nữa.
   Ánh mắt còn chưa mở, trở người, liền ngồi dậy, tay ngừng vuốt ve đầy đặn của , cảm giác trận thấp ý, thân thể đột nhiên cố gắng dùng sức, lấp đầy chỗ thầm kín kia, loại cảm giác này tốt, giống với bình thường, vừa chặt vừa nóng.
   bắt đầu mở lời rên rỉ, thanh cũng giống bình thường, đứt quãng lại làm cho hiểu sao càng có sức lực, thân thể dường như chạy bằng mô tơ điện, ra sức ra vào, tiếng kêu của càng lúc càng lớn, Triệu Hoa đột nhiên mở mắt ra, phát dưới thân mình lại phải Tiểu Phỉ...
   nhắm chặt hai mắt, tóc suông dài, giống như Tiểu Phỉ từng uốn qua, kỳ thực càng thích tóc thẳng, ngực của rất lớn, bản thân dùng sức nâng lên, thân thể của và ngực cũng vùng dậy, chủ yếu chính là bộ ngực kia còn có hình xăm, bộ ngực Tiểu Phỉ cũng đầy đặn, nhưng lớn mật có hình xăm như vậy, còn là hoa văn ở ngực, làm cho người ta nhìn thấy liền giãn nở mạch máu, thân thể khỏi càng dùng sức di chuyển.
   Cảm giác được lưng hai đôi chân dài câu lên, vòng qua người , thời điểm di chuyển như vậy cũng đồng thời kéo thân thể , hai người hòa vào nhau càng sâu, càng chặt, là nhịn được, Triệu Hoa liền muốn phun ra ngay bây giờ, thấy mỹ nữ dưới thân mở to mắt, cười tà mị với , “Thay đổi người nhà thành trước mặt có được ?”
   Triệu Hoa lúc sau hoàn toàn có lý trí tốt, thân thể hai người đánh xong trận, ra khỏi người , mở mắt ra chính là hai quả cầu lớn trước mặt, cơ hồ dán trước mặt , lúc này hoàn toànkhông nghĩ đến Hoàng Tiểu Phỉ nữa, chỉ có hưởng thụ cực hạn tuyệt vời.
   Vòng eo vô cùng linh hoạt, Triệu Hoa vặn vẹo dục tiên dục tử, biểu tình hưởng thụ cực kỳ, người đàn ông như đều nhịn được rên rỉ, “Bảo bối, em rất đẹp...”
   , người ta thích đuổi bắt lính, thích ?” Vệ Minh Châu rất hưởng thụ loại cảm giác này, nhấy là loại đàn ông dưới thân vì mình mà biểu tình say mê, thân thể chuyển động càng thêm tới tấp.
   “Thích, em chết mất.” Lúc sau tư tưởng Triệu Hoa hoàn toàn theo cảm giác rồi.
   mở mắt ra nhìn xem, em đem nuốt vào, trở nên càng lúc càng lớn, em thậm chí chặt đến nuốt vào...” Vệ Minh Châu cũng vô cùng thỏa mãn, thể ngờ được dễ nhìn lại chỉ có vẻ ngoài đẹp trai, dáng người cũng rất ổn.
   thả chậm tiết tấy, từng chút từng chút, Triệu Hoa cảm thấy mình bị tra tấn điên rồi, đột nhiên ngồi xuống, đem Vệ Minh Châu nhấc lên, hai mắt đỏ bừng, , “Quỳ xuống.”
   Vệ Minh Châu chút cũng tức giận, thích nhìn đàn ông mê say, nhưng càng thích loại giọng này, lập tức phối hợp lộ ra vẻ mặt hoảng sợ, “ được, em sợ.”
   Triệu Hoa chút cũng thương hương tiếc ngọc, đem thân thể kiên quyết đè quỳ xuống, từ phía sau dùng sức, liền vào, Vệ Minh Châu lại nghiêng mặt liên tiếp cầu xin tha thứ, ngực lớn của bởi vì Triệu Hoa dùng sức mà diện rộng như mất cảm giác, khóc hô, “Đừng, đau quá, cầu xin , đừng...”
   Người đàn ông bình thường làm sao chịu được nhiều trò như vậy, Triệu Hoa chỉ cảm thấy nghe khóc gọi, càng kích thích tột đỉnh, hoàn toàn dừng được, bàn tay hung hăng bắt lấy ngực , tay còn lại cầm thắt lưng , dùng sức toàn lực mà động.
   Vệ Minh Châu khóc càng thêm vui, nước mắt rơi xuống, cùng mạnh mẽ, Triệu Hoa rốt cuộc nhịn được, trực tiếp bắn ở bên trong, sau đó cả người dán người Vệ Minh Châu, Vệ Minh Châu quỳ được, nằm úp sấp xuống.
   Tùy ý Triệu Hoa ở bên trong phun ra, cảm thụ được nhiệt lượng kia, đồng thời còn giống như giác hút, gắt gao hút lấy, hai người cứ như vậy ngủ trận.
   Chờ Triệu Hoa tỉnh lại, phát mình lại còn trong thân thể , cư nhiên thành lớn, nhưng từng chút bị cái gì đó hút vào, sợ mình đè hỏng , thân thể hơi nghiêng, loại mút này cảm giác càng mãnh liệt.
   thể thân dưới của mình báu vật, làm cho cũng muốn làm, cũng may vừa mới đính hôn, thỉnh thoảng xin nghỉ, công ty chắc chắn phê chuẩn, hơn nữa họ chơi trò chơi, ngày đêm có chút điên đảo, rất nhiều trạch nam buổi sáng đều đến công ty, buổi tối nửa đêm mới tan tầm.
   bàn tay Triệu Hoa phủ lên trước ngực mềm mại của , vuốt ve chút, thân thể cũng động, cứ như vậy, cảm giác mình vân vê lần, phía dưới hút chặt hơn chút.
   Chưa từng có cảm giác tính tốt đẹp như vậy, trừ lần đầu thổ lộ với Hoàng Tiểu Phỉ , hai người giường, có cảm giác kích động như vậy, sau này cảm thấy tình cảm thiếu mãnh liệt, ngờ diễm ngộ gặp được trong quán bar lại tốt đẹp như thế này, tiếp theo nên làm gì bây giờ? Triệu Hoa có chút biết làm sao.
   Nhưng từ trước đến nay là đàn ông rất phong độ, cúi đầu nhàng hôn phía sau lưng cổ Vệ Minh Châu, làm cho thân thể Vệ Minh Châu lại ươn ướt, vừa hôn vừa mở miệng , “Xin lỗi, bảo bội, em đẹp, kìm lòng được, bình thường tuyệt đối phải người như thế, rất ít khi đến quán bar...”
   Vệ Minh Châu trong lòng buồn cười, diễm ngộ chính là chuyện trước kia, người đàn ông này còn vẻ mặt áy náy, bất quá động tác tay vẫn như cũ ngừng, làm cho rất thư thái, người đàn ông này xấu.
   Hoa, là hư hỏng, vừa giải thích vừa trêu ghẹo người ta.” Vệ Minh Châu nghiêng mặt, vừa mới khóc ánh mắt còn hồng hồng, bộ dáng bị làm cho rất đau, bất quá đối diện với vì nằm sấp đè ép nửa cầu kia, dáng điệu này khỏi phải câu dẫn nhiều người.
   chưa từng gặp được nào đẹp như em vậy, nhịn được...” Triệu Hoa gầm tiếng, thân thể lại bắt đầu cử động.
   ...
   Hoàng Tiểu Phỉ ngồi ở vị trí của mình, có chút mất tinh thần, đương làm người tiều tụy, hôm nay trang điểm cũng tinh xảo như bình thường.
   Hôm qua là lần đầu tiên cãi nhau với Triệu Hoa, lần trước du lịch Thái Lan, hai người lúc xe lửa đến, trước tiền đều đẩy lẫn nhau ra, bản thân chạy trối chết, sau đó có thể giải thích vì bảo hộ lẫn nhau, nên mới đẩy đối phương, hơn nữa là ở nước lạ, thời gian cũng bỏ qua.
   Nhưng lúc này lại vậy, tên Triệu Hoa kia lại bỏ ở nhà, buổi tối gọi điện dỗ dành, Hoàng Tiểu Phỉ vài lần cầm điện thoại, muốn gọi , cuối cùng vẫn gọi, cảm thấy được hai người bên nhau, ai cúi đầu trước thua, chờ Triệu Hoa cầu xin mình tha thứ, nhưng Triệu Hoa kia lại gọi điện, nhắn tin, cũng gửi thư.
   Khiến cho Hoàng Tiểu Phỉ cả tối đều ngủ ngon, phụ nữ và đàn ông khác nhau đại khái là đây, đa số phụ nữ trước hôn nhân có thể chọn vài người đàn ông, do dự xem rốt cuộc kết hôn với người nào, nhưng khi kết hôn rồi, tận lực chăm sóc gia đình, toàn tâm toàn ý lo lắng vì người đàn ông mình chọn.
   Mà phần lớn đàn ông ngược lại, trước hôn nhân chọn người mình thích theo đuổi, khi theo đuổi thành công, quyết định tiếp sau này, ngược lại thỉnh thoảng lưu luyến chút, đối xử tốt chút.
   Phụ nữ đích thực đến quá sớm, đàn ông quả thực đến quá trễ.
   “Chị Phỉ, chị Tiểu Phỉ.” Vương Sâm đứng ở bên cạnh gọi hai tiến, Hoàng Tiểu Phỉ mới hồi phục tinh thần lại.
   “Sao vậy?” Nhìn thấy Vương Sâm, sắc mặt Hoàng Tiểu Phỉ nhàng hơn.
   “Chị Phỉ, buổi chiều em phải ra ngoài gặp khách hàng, báo với chị tiếng.” Năng lực Vương Sâm rất cao, giọng dễ nghe, hẹn khách hàng bình thường đều đáp ứng gặp mặt, khi gặp mặt rồi, cơ hội liền vượt hơn 50%, đơn hàng trong tay thành công rất cao, công trạng tốt, đối với Hoàng Tiểu Phỉ mà cũng được thơm lây. Đối với lời hứa lúc trước đồng ý cho vị trí chủ quản tai thực được, Hoàng Tiểu Phỉ còn hơi ngượng ngùng, bất quá chuyện này cũng thể trách , muốn trách trách Cố Xán Xán được rồi, có thể để Cố Xán Xán chịu việc phiền toái, dùng hết sức lực, đối với Vương Sâm vô cùng khách khí.
   , cậu sau này muốn gặp khách hàng cứ trực tiếp làm, sau đó báo cáo lại với tôi cũng được, đúng lúc buổi chiều tôi cũng có hẹn với khách, phải ra ngoài, chúng ta cùng nhau .” Hoàng Tiểu Phỉ cười , thực tế là tâm tình tốt, muốn ở lại công ty, tìm cái cớ, đây là ưu điểm của việc làm nghiệp vụ, thời gian làm có thể tùy ý chút.
   “Được, em chuẩn bị.” Vương Sâm gật đầu dứt khoát.
   Thời điểm ngang qua văn phòng quản lí, Vương Sâm nhịn được xoay đầu liếc mắt vào bên trong, chỉ thấy Cố quả lí viết gì đó, vài sợi tóc rơi xuống, sườn mặt đặc biệt xinh đẹp, tựa hồ chú ý tới mình nhìn , ngẩng đầu nhìn lên.
   Vương Sâm vội vàng né tránh, cúi đầu .
   Hoàng Tiểu Phỉ nhìn thấy rất cam lòng, Cố Xán Xán sao có thể tốt số như vậy, câu được con rùa vàng, bên này thằng nhóc này lại đối với nhớ mãi quên.
   Hai người ra ngoài, giữa trưa, Hoàng Tiểu Phỉ đề nghị cùng nhau ăn bữa cơm, Vương Sâm đương nhiên cự tuyệt, dù sao Hoàng Tiểu Phỉ tại là cấp của .
   “Chị Phỉ, lần trước chị đính hôn, vì trong nhà có việc được, xin lỗi.” Hai người ăn chính là tiệm cơm dưới lầu lân cận, ăn cơm phần, nhưng trang trí rất ổn, thành phần tri thức gần đây đều thích tới nơi này, phần cơm đợi từ 20 đến 40 phút.
   sao, nhưng cậu đáng tiếc, ngày đó Cố Xán Xán xinh đẹp, chưa từng thấy qua ấy trang điểm, thể ngờ được diện lên rất đẹp, tôi cũng thể khen ngợi.” Hoàng Tiểu Phỉ và Vương Sâm từng lén giao dịch, hai người ở chung, tựa hồ giống với đồng nghiệp thông thường, dù sao cũng có cùng bí mật.
   Vương Sâm cười khổ, vùi đầu ăn cơm, muốn tiếp tục đề tài này, kỳ thực có ảnh chụp của Xán Xán hôm ấy, có đồng nghiệp vào công ty lưu truyền, Xán Xán ngày đó rất đẹp, nhìn thấy Xán Xán xinh đẹp như vậy, cảm thấy mình quả nhiên thích sai người, bất quả mỗi tấm ảnh cơ bản đều có người đàn ông kia bên cạnh. Ngày hôm qua nghe thấy có người đến công ty mắng Xán Xán, cũng trốn chạy bình thường, cảm giác bây giờ rất phức tạp, sau đó cũng có nghe kể lại, người đàn ông đó ly hôn, người kia chỉ là vợ trước.
   là người gốc ở Hạ Châu, điều kiện rất tốt, nhưng thể so sánh với tập đoàn Thịnh Nguyên, chỉ là loại cảm giác bị cự tuyệt bởi người mình thổ lộ, còn kèm theo nghiệp cũng như ý, gần đây Vương Sâm quả thực ổn, cũng còn hơn những người bạn cùng lứa cũng có dã tâm, mặt chút cũng nhìn ra, vẫn là bộ dạng người thanh niên tốt cố gắng hướng về phía trước.
   Hoàng Tiểu Phỉ cảm thấy Vương Sâm thuộc cùng loại người với mình, cho nên chướng mắt mình, lại thích vô tâm như Cố Xán Xán.
   Nhưng kết quả giống với mình, đều có cảm giác bị Cố Xán Xán đùa giỡn.
   “Kỳ thực tôi nếu là cậu, nhất định lớn mật theo đuổi Cố Xán Xán, tuy rằng tên họ Mã kia có tiền, nhưng dù sao cũng từng kết hôn qua, trong nhà khẳng định rất phức tạp, tuy tôi thích Cố Xán Xán lắm, nhưng thể thừa nhận, Cố Xán Xán tồi, cũng có tâm cơ gì,cậu nếu bỏ lỡ đáng tiếc.” Hoàng Tiểu Phỉ tỏ vẻ ân cần .
   Thấy Vương Sâm cũng mở lời, cũng để ý, có nghe hay là việc của cậu, cậu nếu nghe xong làm cho Cố Xán Xán thêm phiền não tốt, nếu nghe vào những lời này cũng Cố Xán Xán tốt, cũng có ý bới móc.
   Hoàng Tiểu Phỉ là rất cơ mưu, ăn cơm xong liền với Vương Sâm, thêm nữa trái lại phản tác dụng.
   Buổi chiều thẩm mỹ viện chăm sóc da, nằm giường thẩm mỹ viện, nghe em làm mặt vừa tán dương vừa tâng bốc, tâm tình tốt lên, ngẫm nghĩ lại, Cố Xán Xán quen ai cũng liên quan tới chuyện của mình, Triệu Hoa tuy kém hơn so với tập đoàn Thịnh Nguyên, nhưng so với đại đa số người vẫn tài giỏi, mình vì Cố Xán Xán mà nổi giận với , cuối cùng biết có để tiện nghi cho tiểu tiện nhân nào , tính toán đến lúc làm xong mặt, mua chút điểm tâm, đến nhà Triệu Hoa chuyến, mẹ Triệu Hoa chính là người kiến thức hạn hẹp, dễ dụ dỗ, hoàn toàn cũng có gì lo lắng, nghĩ như vậy, trong lúc mát xa nhàng làm đẹp da, ngủ.
   Trong khách sạn, Triệu Hoa và Vệ Minh Châu bị đói bụng mới tỉnh dậy.
   Vệ Minh Châu cảm thấy con người dễ nhìn rất có ý tứ, có điểm giống với người bạn học của mình, nghĩ đến người bạn học, lại có chút áy náy, vì cưới Mã Liệt, bỏ rơi người ta, người đó là người rất , cũng là người duy nhất, cùng lên giường, kỳ thực rất quái lạ, có thể cùng người đàn ông khác tùy tiện lên giường, cũng thể cùng người đó lên giường, bởi vì người đó mình? Có lẽ thế, đáy lòng Vệ Minh Châu cũng có nơi mềm yếu.
   Người bạn học đó rất cố gắng, bất quá ba mẹ ta ở nông thôn, có ba chị em, cả, trong nhà có em trai em , muốn lên học, ba mẹ làm nghề nông, thân thể cũng tốt, Vệ Minh Châu cũng thích người đó, nhưng tuyệt đối cưới, cái loại cuộc sống khổ cực này, mẹ cũng , cho dù có nhà ở, về sau kết hôn cả đời đèu phải mang gánh nặng người thân của ta ở nông thôn, làm cho đoạn tuyệt ý muốn tiếp tục.
   Triệu Hoa biết mình đính hôn, thời điểm hai người hoan ái, thậm chí hối hận mình đính hôn, nhưng nhìn này, cảm giác điều kiện gia đình tốt lắm, nhất định thương mình, có chút kiêu ngạo lại có chút tự ti, ngay cả câu chịu trách nhiệm cũng nên lời, cuối cùng chỉ kéo tay Vệ Minh Châu , “Cho số điện thoại, nếu nhớ em, có thể liên lạc với em ?”
   Vệ Minh Châu rất hưởng thụ người đàn ông này lưu luyến mình rời, cùng trao đổi số điện thoại, trước khi rời , quay đầu lại nhìn Triệu Hoa, lại làm cho Triệu Hoa phiền muộn thất thần thêm lát.
   Vệ Minh Châu về đến nhà, vừa vào cửa liền vung giày đầy đất, nhìn trong nhà hình như có người, gọi, “Mẹ, ai tới hả?”
   Trương Dong sắc mặt tốt ngồi trong phòng khách cũng trả lời, nhưng Vệ Đông Hoa mặt tươi cười , “Là Chí Bang đến, cậu ta đến thăm con.”
   Vệ Đông Hoa cảm thấy chàng trai này tồi, nghe thấy con mình ly hôn, liền có ý muốn kết hôn với , người cũng kiên định.
   Vệ Minh Châu thấy người trong phòng khách đứng lên, người đàn ông hơi gầy yếu đứng ở kia, đôi mắt thân thiết nhìn mình, nhất thời cả người được tự nhiên, bởi vì tối qua hoan ái, cổ còn rất nhiều ấn kí, vội chạy lên lầu, “Em thay quần áo, cứ ngồi trước.”
   Người đàn ông thấy , đầu tiên nhìn thấy vậy, Vương Chí Bang có chút khó chịu, vối đối với mặt lạnh kia của mẹ Minh Châu thoải mái, thể ngờ được mình đợi lúc lại nhìn thấy Vệ Minh Châu bộ dáng như vậy, tâm liền lạnh, lên tiếng, “ có việc gì, chỉ tiện đường đến thăm em, em giữ sức khỏe, trước.”
   xong liền vội vàng rời .
   Vệ Minh Châu muốn đuổi theo, giọng Trương Dong thốt lên, “Người này như quỷ còn muốn theo đuổi con tôi, được .”
   Vương Chí Bang nghe thấy, cước bộ càng rời nhanh hơn.
   Mà Hoàng Tiểu Phỉ ở thẩm mỹ viện chăm sóc da xong, mua chút điểm tâm ở Cát Tường, lại mua thịt kho ở Phẩm Kí, mang đến nhà Triệu Hoa.
   Mẹ Triệu Hoa bởi vì ngày hôm qua Hoàng Tiểu Phỉ đến ăn cơm còn tức giận, kết quả con trai cũng trở về, bà nghĩ Hoàng Tiểu Phỉ bắt cóc con mình, thấy thế nào cũng vừa mắt.
   Quyết định chú ý dỗ dành mẹ Triệu Hoa trước, Hoàng Tiểu Phỉ sao bởi vì sắc mặt này mà lui bước, lúc làm việc còn gặp qua khách hàng khó chiều hơn, chỉ cần xem bà như khách hàng chứ phải mẹ chồng tương lại, lập tức liền thu phục.
   “Mẹ, mẹ mặc đồ màu đỏ đẹp mắt nha, chúng ta nếu ra ngoài dạo phố, mẹ nhìn như chị của con.” Hoàng Tiểu Phỉ năng lưu loát, đem điểm tâm bày ra bàn, chạy tới phòng khách, dụ mẹ Triệu Hoa ăn miếng.
   “Đây là bánh đậu xanh ở Cát Tường, có đường, rất tốt cho sức khỏe, ăn còn đẹp da, mẹ, an thủ miếng .”
   “Con nha đầu này, ngày hôm qua nấu cơm ngon tới ăn, bây giờ lại mong chờ tới đây lấy lòng bà già như tôi.” Nguyên Ái Bình đối với câu khen ngợi kia của rất thích thú, bà thích mặc đồ màu đỏ, ba Triệu Hoa thích uống rượu, mua món kho tới nhắm rượu là tốt nhất.
   “Các con tuổi trẻ phải tiết chế chút.” Mẹ Triệu Hoa nghĩ con trai cả đêm về, cũng gọi điện thoại, là có vợ có mẹ, khỏi ý kiến câu.
   Hoàng Tiểu Phỉ hiểu chuyện gì cả, bất quá vẫn vẻ mặt dịu dàng đáp lời.
   Triệu Hoa phóng đãng cả đêm, lúc chia tay Vệ Minh Châu cũng tối, gọi điện đến công ty xin nghỉ phép, thời điểm hành phát , bây giờ hai chân đều nhũn , trực tiếp về nhà.
   Vào cửa, liền đặt mông ngồi sôpha, nhìn đến Hoàng Tiểu Phỉ ở nhà bếp.
   Mẹ Triệu Hoa thấy bộ dáng mệt mỏi của con, trong lòng vừa đố kỵ vừa đau lòng, mới với Tiểu Phỉ đây, ngoài miệng đáp lời, thực tế cũng như vậy, cổ con trai mấy vết màu hồng lừa gạt được người từng trải như bà.
   Nguyên Ái Bình giáo huấn con trai mình, , “Các con còn trẻ tuổi như vậy, chút cũng biết quý trọng thân thể, hôm qua cả đêm về nhà, hôm nay tinh thần lại tốt như vậy.”
   Hoàng Tiểu Phỉ bưng dĩa thịt ra, vừa vặn nghe thấy mẹ Triệu Hoa , vẻ mặt kinh ngạc, cả đêm về nhà, đâu?
   Nguyên Ái Bình cũng để mặt mũi cho Hoàng Tiểu Phỉ, thẳng, “Tiểu Phỉ a, phải mẹ nhắc các con, các con ở bên ngoài ăn đêm, ít nhất cũng phải gọi điện về cho mẹ, để mẹ lo lắng cả đêm.”
   Bạch Phụng, xiu lão gialinhdiep17 thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   CHƯƠNG 34: LẠI THÊM NGƯỜI
   Edit: KateChou
   “Bang” thanh vang lên, chén đĩa Hoàng Tiểu Phỉ bưng tay rơi mặt đất, đồ gốm rơi sàn gỗ ở phòng khách, vỡ vụn, còn có thịt kho ở Phẩm Kí, bắn tung tóe đầy sàn.
   “Tiểu Phỉ, con làm sao vậy, là hấp ta hấp tấp, bưng chén đĩa cũng có thể làm vỡ được.” Mẹ Triệu Hoa đau lòng sàn nhà kia, mới vừa đổi năm ngoái, thước vuông gần hai trăm đồng.
   Hoàng Tiểu Phỉ giải thích, mà vẻ mặt giận dữ nhìn chằm chằm Triệu Hoa.
   Triệu Hoa vô cùng kinh ngạc, “Tiểu Phỉ, em sao lại ở đây?”
   Hoàng Tiểu Phỉ cười lạnh tiếng, “Em nếu ở đây chắc cũng biết đêm qua về ngủ.”
   Nguyên Ái Bình lúc này mới nghe thấy kì quặc, cảm giác hình như tối qua con trai ở cùng Hoàng Tiểu Phỉ.
   “Tiểu Phỉ, em nghe giải thích.” Triệu Hoa tuyệt đối thừa nhận mình ra ngoài lêu lổng, lấy cớ trước kia lừa Cố Xán Xán, bắt đầu mở miệng, “Đêm qua tăng ca đột xuất, tới nửa đêm, liền ngủ ở nhà của đồng nghiệp Tiêu Vĩ.”
   ?” Hoàng Tiểu Phỉ căn bản tin tưởng, bất quá thấy Triệu Hoa chắc chắn, lại làm trò con mẹ nó, ầm ĩ tiếp cũng khó coi, vốn cũng tới nỗi cãi nhau, lúc trước để cho bạn đồng nghiệp của Triệu Hoa làm hội viên của Điển, mỗi người đều có lưu lại phương thức liên lạc, lúc du lịch Thái Lan, cũng hòa đồng với đồng nghiệp của , biết đồng nghiệp bọn họ thường xuyên giả bộ ngớ ngẩn để lừa gạt, hỏi cũng vô ích.
   Mẹ Triệu Hoa tâm đều hướng về con mình, nghe con tăng ca, đau lòng muốn chết, vội vàng , “Cũng biết chú ý thân thể, mau tắm rửa thay quần áo, mẹ buổi tối nấu cho con ăn đồ tầm bổ, Tiểu Phỉ, con giúp mẹ tay.”
   Hoàng Tiểu Phỉ phải Cố Xán Xán, dễ dàng tin tưởng người khác, ngoài mặt tỏ ra biết nghe lời vào nhà bếp giúp, lại nhân dịp chú ý, đến phòng ngủ của Triệu Hoa, loay hoay tìm quần áo cũ của Triệu Hoa, quả nhiên mặt có sợi tóc dài, lại là tóc thẳng, mình uốn tóc, khẳng định phải của mình.
   thể ngờ được người đàn ông mình hao tâm tổn trí đoạt được lại là như thế này, bây giờ mới vừa đính hôn, trong tay Hoàng Tiểu Phỉ cầm quần áo Triệu Hoa, bất giác dùng sức, móng tay mới làm cơ hồ đều bị gãy.
   Mẹ Triệu Hoa ở bên ngoài gọi, “Tiểu Phỉ, con dọn dẹp bàn trước .”
   ...
   Nhà Mã Liệt hôm nay rất náo nhiệt.
   Ngô Ngọc Mai có ở nhà, hẹn bạn bè ra ngoài chơi, chỉ có Mã Văn Hùng ở nhà, chị hai của Mã Văn Hùng lại tới đây.
   Nhìn bộ dáng của chị, đoán chừng là cố ý chọn lúc Ngô Ngọc Mai có nhà mới đến, vì quan hệ của hai người tốt.
   Nhà ai cũng đều có hai người thân cực phẩm.
   Chị hai của Mã gia chính là như vậy, lúc trước vợ chồng Mã Văn Hùng thuê mở cửa hàng kiếm chút tiền, bắt đầu làm vật liệu thép chính là Mã Văn Hùng và hai Mã Văn Phú hợp tác với nhau, nhà máy chỗ hai làm có hiệu quả tốt, lại là lãnh đạo của nhà máy, của cải rất nhiều. Hai nhà bỏ ra nửa tiền, việc buôn bán thứ này có lời có lỗ, rất bình thường, năm đầu tiên, buôn bán lời chút tiền, hai chị hai rất cao hứng, nhưng đến năm thứ hai vật liệu thép giảm giá nhiều, lỗ vốn đáng kể, lúc này chị hai nhất định đem tiền lấy , phải giải thể, chết sống tiếp tục làm, ầm ĩ náo loạn, muốn phá nát cả nhà, cơ hồ ngay cả TV, vật gì đáng giá của nhà Mã Văn Hùng đều muốn ôm .
   còn cách nào, lúc ấy cả gia sản của Mã Văn Hùng và Ngô Ngọc Mai đều bị lấy , chỉ có thể vay tiền khắp nơi, đem trả tiền lại cho hai chị hai, bản thân cắn răng tiếp tục làm.
   Khi đó là khó khăn tới cực điểm. Lễ mừng năm mới năm ấy, trong nhà mua nổi trái táo, mua được bộ quần áo, ngay cả pháo cũng mua, Mã gia trải qua những năm nghèo túng lạnh lẽo nhất, đều là do hai chị hai ban tặng, vốn trong thời điểm nguy cơ thiếu thốn tiền bạc, lúc này hai chị hai lại đến rút củi dưới đáy nồi, quả thực là muốn bọn họ chết.
   Nếu là người hợp tác khác, có hợp đồng chế ước , thua lỗ liền phá nát cả nhà người ta, đạo lý còn có thể giải thích.
   Nên về sau, Mã Văn Hùng bao giờ làm ăn chung với người thân nữa.
   Trải qua hố nhân sinh thấp nhất, việc buôn bán dần dần tốt lên, ra vẻ ta đây, lúc này hai chị hai ngược lại còn oán hận, lúc trước là Mã Văn Hùng bày mưu loại trừ họ ra ngoài, lẽ ra bây giờ lợi nhuận việc làm ăn hẳn là của nhà bọn họ phần.
   Bề ngoài chị hai gò má cao, môi mỏng, cánh môi hé ra hợp lại, bùm bùm đều là đạo lí.
   Mã Văn Hung bất đắc dĩ, người đó chính là hai, chị dâu của mình, ba mẹ còn, là trưởng bối duy nhất, cũng do người như vậy, nếu có vợ Ngô Ngọc Mai bảo hộ, Mã Văn Hùng cho dù bị bên ngoài ép trả nợ bức chết, lúc trước cũng có thể bị hai chị hai khi dễ đến chết.
   Quan hệ hai nhà từ chuyện kia hoàn toàn xấu , lại vào lúc tập đoàn Thịnh Nguyên lớn mạnh nhất, hai chị hai liền chủ động đến đây bám lấy, muốn được chia phần, đây là người nhà, nữa làm cho trái tim người ta băng giá, nhưng đây là người thân, hai chị hai của ông, ông ngay cả đuổi cũng đuổi được.
   Ngô Ngọc Mai phải Mã Văn Hùng, ngươi nếu khi dễ nhà ở, ta còn lui, mặc kệ ngươi phải hai chị dâu, ngươi nếu dám khi dễ người của ta, ta liền đánh ngươi.
   Mặc dù hai chị hai nịnh bợ đủ lời, bà vẫn quên được chuyện năm đó, vợ chồng bọn họ bị bỏ đá xuống giếng, bây giờ tuy chẳng ra gì nhưng bà nếu nhìn thấy hai chị hai, sắc mặt vẫn tốt.
   Mã Văn Hùng lại mềm lòng, người tốt vẫn là hai, chị dâu của mình, huống hồ bây giờ cũng có tiền, cần phải nhớ kĩ chuyện xấu trong quá khứ, vẫn hy vọng hai nhà có thể sống tốt.
   Chị hai cũng chính vì nhìn thấy được điều đó, liền liều chết bám lấy chú ba, thừa dịp vợ ông có nhà, cứ tới.
   “Văn Hùng, chị hôm nay tới là muốn giới thiệu đối tượng cho Tiểu Mã, đó rất tốt, tốt nghiệp đại học hàng đầu, vóc dáng cao gầy, tướng mạo xuất chúng, là giảng viên nhạc, người theo đuổi rất nhiều.” Chị hai ba hoa khen người.
   Mã Văn Hùng biết vợ thích chị hai, dẫn tới ngay cả người của chị hai cũng thích, lúc trước chọn con nhà lão Vệ, chị hai tới lần rồi, ngay lúc vợ có ở nhà, thành công, ngờ bây giờ lại tới nữa.
   “Chị, làm phiền chị rồi, nhưng Tiểu Mã tìm được đối tượng, quen nhau, chị cần lo lắng.” Mã Văn Hùng nghĩ kia, tuy vóc dáng , nhưng tính cách nhìn qua vẫn rất ưa nhìn, liền cắt ngang lời của chị.
   “Sao có thể nhanh vậy, phải vừa mới ly hôn lâu sao? Nếu chị hỏi thăm cũng biết, kết hôn mới nửa năm ly hôn, chuyện này nhất định phải cẩn thận, cũng thể tùy tiện mèo chó gì cũng đều cho vào cửa, lần trước các người nếu đồng ý mà chị giới thiệu, chừng bây giờ em ẵm cháu nội, Văn Hùng, phải chị nhắc em, ở nhà em phải mạnh mẽ hơn, thể cái gì cũng nghe vợ, đây chính là hạnh phúc cả đời của Tiểu Mã, nó là cháu chị, chị cũng quan tâm xem nó như con trai mình, hay là, chị đem ảnh đó đến đây, em vừa nhìn bảo đảm thích.”
   Chị hai từ trong túi lấy ra tấm ảnh, là ảnh nghệ thuật, chỉnh sửa như của ngôi sao điện ảnh.
   Ảnh chụp nhét vào tay Mã Văn Hùng, Mã Văn Hùng đành phải nhận lấy xem cái, bất quá càng nhìn càng quen mắt, “ này hình như từng gặp qua.”
   “Ha ha, đây là cháu bên họ ngoại của chị, cười có nét giống chị.” Chị hai vẻ mặt đắc ý.
   Mã Văn Hùng nhìn kỹ, quả nhiên, xương gò má cao kia, cũng giống chị hoàn toàn, vất vả lắm việc làm ăn mới ổn định, chịu được mặt mũi của hai chị hai, bây giờ mình tìm cho con trai kết hôn có gương mặt như của chị hai, quả thực chính là tự tìm ngược, Mã Văn Hùng vội vàng đem ảnh chụp cất , giải thích lần nữa, “Chị dâu, Tiểu Mã tìm được đối tượng, phiền chị lo lắng, cháu nhà mẹ đẻ của chị tốt như vậy, để lại cho người nhà mẹ đẻ của chị .”
   “Văn Hùng à, chị đây chính là hiểu mới giới thiệu, đừng tìm bông hoa thất thường đến nữa, dạng đó vào cửa hai ngày liền hồng hạnh vượt tường, làm mất hết mặt mũi Mã gia. Vợ em tính cách mạnh mẽ, nhưng đó giống vậy, là giảng viên nhạc, xinh đẹp , giọng chuẩn, vóc dáng cao gầy, tính tình dịu dàng, ở bên cạnh Tiểu Mã, quả thực là trời sinh đôi, tương lai sinh con vóc dáng cũng cao, người cũng đẹp.” Chị hai chuyện nước miếng văng tứ tung.
   Mã Văn Hùng có chút xấu hổ, lúc này rất hy vọng vợ mau chóng về nhà, đuổi người chị dâu này .
   “Chị dâu, kia em gặp, rất nhu thuận, có tật xấu kia như chị , Tiểu Liệt gặp qua ba mẹ đối phương, chuẩn bị đặt lễ đính hôn. Chỉ có thể vô duyên phận với cháu của chị.” Mã Văn Hùng tuy cảm thấy vóc dáng Cố Xán Xán nhắn, người có chút ngốc, nhưng ít nhất bớt lo a, người như của chị dâu mới bớt lo, giới thiệu có thể tốt đến đâu, người thành cũng gắn câu dối, bất quá tính, ông và Ngô Ngọc Mai hy vọng mau chóng định ra ngày đính hôn.
   “Người này cũng tinh tường, chưa mang đến cho chị xem qua quyết định, quá nhanh , là vì muốn chia tài sản nhà chúng ta chứ, bây giờ phụ nữ rất khôn khéo, chị , hai là quan sát cẩn thận lại , nếu ngày nào đó chị dẫn cháu chị đến đây để em xem rồi sau.” Bà cười lộ nếp nhăn mặt, da dày là loại kỹ năng, lúc trước có thể ầm ĩ như vậy, cũng để ý thể diện, bây giờ lại có năng lực mặt dày tới tận cửa.
   Mã Văn Hùng biết gì, ràng mở lời, liền uống trà. Trong lòng mắng thằng con trai, ngày thường về sớm, hôm nay cũng về, để cha ngươi ở nhà mình đối mặt với chị dâu khủng bố.
   Bà cũng để ý sắc mặt Mã Văn Hùng khó coi, kiên quyết lằng nhằng đến khi ông đồng ý mình dẫn người tới gặp mặt mới thôi, cho dù Ngô Ngọc Mai hung hãn có ích lợi gì, Văn Hùng luôn là em trai tốt của chồng mình, là em chồng của mình, tục ngữ xem chị như mẹ, thể diện phải để lại cho, huống hồ về sau Mã gia cũng là của Mã Liệt, nếu có thể tác thành cho cháu mình và Mã Liệt bên nhau, ngày lành về sau là chắc chắn.
   Chú ba có người vợ lợi hại gây khó dễ được, nhưng cháu trai nếu cưới cháu của mình, để mình lo lắng nữa, cháu trai kia tính cách giống ba như đúc, to con, ngây ngốc, bây giờ lại ly hôn qua, cháu mình dư điều kiện gả cho nó...

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :