1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Nhật Kí Mua Nhà Của Cô Nàng Nam Tính (Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 35: MUA NHÀ
   Edit: KateChou
   Mã Liệt chút cũng biết việc mình ly hôn biến thành miếng bánh thơm, lại còn bị bác nhớ thương. Bây giờ chiều nào cũng đều chạy đến nhà Xán Xán, hận thể đem Xán Xán về nhà sớm chút, cất trong nhà.
   Buổi tối hai người cùng nhau ăn cơm, ngay tại căn nhà của Xán Xán, Xán Xán nấu cơm, Mã Liệt giúp tay, Mã Liệt rất thích phòng bếp chật hẹp của nhà Xán Xán.
   Xán Xán nấu thịt kho tàu, xào đậu, nấu canh mầm đậu tương, đều là tiêu chuẩn bình thường, tay nghề thể so với ba Cố Hữu Tài.
   Duy nhất thua chính là gạo, thấy Mã Liệt cao lớn, nấu nồi cơm, gạo là loại mình ăn ở quê nhà, cho nên có thuốc trừ sâu, sản lượng cao, hình dáng hạt gạo cũng đẹp, nhưng rất mềm thơm, có lẽ là gạo hữu cơ trong siêu thị cũng như vậy.
   Mã Liệt ăn rất ngon miệng, ăn đồ do chính tay bạn nấu, cái gì ăn cũng cảm thấy ngon. và Vệ Minh Châu kết hôn nửa năm, Vệ Minh Châu chưa từng nấu cơm, trước kia Mã Liệt cũng quá để ý.
   Bây giờ ngẫm lại, việc hôn nhân của mình và Vệ Minh Châu có vấn đề cũng hoàn toàn là ấy sai, bởi vì quen nhau qua người khác giới thiệu, chỉ cảm thấy điều kiện thích hợp kết hôn, có loại cảm giác động tâm, tim đập nhanh, lại càng cùng nhau làm việc nhà.
   nghĩ gì mà nghiêm túc vậy, nếu ăn nguội.” Cố Xán Xán thấy Tiểu Mã ngơ ngác, nhìn đồ ăn, biểu tình kia là lạ, giác quan thứ sáu liền cảm thấy ổn.
   , Cố Xán Xán trông có vẻ như để ý việc Tiểu Mã từng kết hôn, nhưng trong lòng vẫn có điểm vướng mắc, dù sao từng sống cùng người phụ nữ khác, hơn nữa từng nhìn thấy vợ trước của , đẹp hơn mình rất nhiều, chỉ nhìn vẻ ngoài, mình thể so sánh được.
   “Chỉ cảm thấy vui thôi.” Mã Liệt há miệng lùa cơm vào, rất nhanh liền ăn xong, lại xới thêm chén.
   Cơm nước xong, Mã Liệt xung phong nhận việc hỗ trợ rửa bát, hai người ở trong phòng bếp qua lại lâu, Mã Liệt cũng dần dần hiểu được tâm lý của bạn , ngại ngùng phòng vệ, cho nên nhờ vào danh nghĩa chuyển bát đũa và vân vân ở sau lưng , sau đó chậm rãi ôm lấy Xán Xán từ phía sau, rất xiinh, nhưng cảm giác dựa vào nhau chặt rất mềm mại, người có vẻ thịt ít.
   “Đừng nhúc nhích, để ôm lúc, lúc thôi, ngày hôm qua bị em đá, ngực còn đau.” Mã Liệt đúng lý hợp tình, đương nhiên tay sờ soạng, chỉ chạm vào bụng của Xán Xán, cảm giác có chút thịt.
   Cố Xán Xán mặt đỏ lên, “Đừng nháo, em còn chưa rửa bát xong đâu.”
   giúp em.” Mã Liệt ôm Xán Xán, đoạt lấy bát trong tay , nghiêm túc rửa.
   “Đừng động đậy, Xán Xán, em cựa quậy bát rơi, bát rơi liền vỡ, rất lãng phí, sau này phải mua cái mới.” Mã Liệt chuyện, giọng thổi tới bên tai Xán Xán, làm cho cảm thấy ngưa ngứa, chỉ thấy toàn thân đều tê dại, đứng cũng vững, nhưng cũng thể ngã được, bởi vì cả người đều bị ôm lấy.
   Kết quả cứ ôm nhau cọ xát như vậy mà rửa sạch bát mất nhiều thời gian, vẫn là Mã Liệt lúc sau giữ được tinh thần, nếu rửa xong, phải rửa quần... Mọi người biết rồi, (#▽#).
   “Xán Xán, em đừng mua nhà, em phải thích căn nhà ở vịnh cá heo sao? trực tiếp đem danh nghĩa căn nhà đó sang tên em, cùng lắm em đem tiền riêng của em đưa cho được rồi, xem như bán cho em.” Mã Liệt bây giờ là hận thể đem này lừa về nhà, loại cảm giác rất kỳ diiệu, ràng phải đặc biệt xinh đẹp, nhưng rất thích, hận thể vẫn ôm vào lòng, nhu thuận vuốt ve.
   Cố Xán Xán vừa nghe tới nhà ở vịnh cá heo, trước mắt liền sáng ngời, rất động tâm, tiền của tính toán đâu ra đấy, bâu giờ nhiều nhất chỉ có ba mươi vạn, nhà ở vịnh cá heo lớn, nhưng nằm đoạn đường kia, ít nhất cũng gần hai trăm vạn, đặt cọc ít nhất sáu mươi vạn, tiền của chắc chắn dủ, bất quá nghĩ đến cảnh vịnh trải dài, biển rộng mênh mông vô bờ, động tâm là lẽ đương nhiên.
   Nhìn thấy bộ dáng rối rắm khó xử, Mã Liệt khuyên nhủ, “Em nếu cảm thấy tiền đủ vẫn có vấn đề gì, sau khi kết hôn từ từ có lại.”
   được, như nhau.” Cố Xán Xán chung quy vẫn khẽ cắn môi, đáp ứng.
   “Em đừng vội từ chối, lo lắng suy nghĩ nữa, cuối tuần tới nhà ăn cơm , ba mẹ cũng rất muốn gặp em.” Mã Liệt thấy vẻ mặt cắn răng bộ dạng tiếc nuối, liền cảm thấy buồn cười, cho biết, bộ lễ phục kia tiền gửi ngân hàng của chừng chỉ vừa đủ thanh toán, khó trách ba mình cảm thấy có chút ngốc, nghĩ như vậy liền muốn tiến lên cắn cái...
   Mã Liệt đợi lúc mới về, để Cố Xán Xán lại lo được lo mất, bạn thích người, phát người đó cũng thích bạn, là kinh hỉ, càng kinh hỉ chính là phát có điều kiện siêu tốt, Cố Xán Xán kỳ thực có chút tự tin, có phải hạnh phúc tới quá nhanh .
   Nghĩ đến căn nhà cảnh biển kia a, mình nếu đồng ý, có thể trở thành của mình, mình còn có thể gả cho Tiểu Mã, giường lăn vài vòng, là rất khó từ chối, rất muốn.
   quyết định được, Cố Xán Xán lại gọi điện cho ba mình, tác dụng của đồng chí Cố Hữu Tài được phát huy.
   Nghe con căn nhà cảnh biển vô địch, Cố Hữu Tài kỳ thực có khái niệm gì, xem biển, làng chài? hiếm lạ gì.
   Hiên ngang lẫm liệt mở lời, “Con ngoan, còn chưa kết hôn mà muốn đồ của nhà trai là tốt, về sau bị người khác coi thường, mình có tiền, tự mình mua, đối phương làm kinh doanh, nhà tư bản rất keo kiệt, từng khoản từng khoản đều tính toán, cho nên căn nhà này tuyệt đối thể nhận, chúng ta giàu có, nhưng cũng nghèo, cần thiết phải chiếm tiện nghi này.”
   Cố Xán Xán nghe ba vậy, bỗng nhiên được khai sáng, lúc trước nghe bác người vợ trước tiêu tiền bừa bãi linh tinh, đoạn hôn nhân vỡ tan, khẳng định đôi bên đều có vấn đề, thấy vợ trước của Tiểu Mã ăn mặc như vậy, khẳng định là rất thích tiêu tiền, nhà bác hẳn là hơi tiết kiệm, mình gặp Tiểu Mã, ngoại trừ xe đặc biệt, quần áo mặc đều rất bình thường, nếu như có suy nghĩ này trong đầu, về sau chừng lúc cãi nhau còn có thể , Cố Xán Xán chịu đủ mỗi lần đến nhà Triệu Hoa, thái mẹ Triệu Hoa cao cao tại thượng, nhất định phải tránh loại tình huống này.
   Có đôi khi so với nghĩ còn khó hơn.
   Quyết định chú ý tốt hơn, vốn muốn ngủ mà tinh thần lại tràn đầy chút cũng ngủ được, dứt khoát ngồi dậy lên mạng xem có nhà thích hợp hay .
   Bây giờ tiền lương nhiều hơn khoản, phạm vi rộng hơn, thấy ở trung tâm phía tây Uyển Bình có căn nhà tồi, hơn chín mươi vạn, hai phòng ngủ phòng khách, hướng nam, dưới lầu có siêu thị Khẳng Đức Cơ, rạp chiếu phim, cuộc sống rất thuận tiện, tiền cho thuê cũng cao.
   Cố Xán Xán cảm thấy mình phải người có tư duy kinh tế phi thường, nhưng vẫn biết người ta thích chọn gần Khẳng Đức Cơ, Khẳng Đức Cơ mở cửa hàng ở đâu, người ta lại lao vào mua nhà ở gần đó, căn nhà này ở lầu Khẳng Đức Cơ, hẳn là vị trí rất tốt.
   Hứng thú đến đây, ngay tại tầng tìm mấy căn muốn bán, liên hệ với người đại lý, chuẩn bị thứ sáu xem nhà.
   ...
   Thời điểm Mã Liệt về đến nhà gần khuya, vừa lúc gặp mẹ mới khiêu vũ về, cùng nhau vào cửa.
   Mã Văn Hùng ngồi mình trong phòng khách xem ti vi, Ngô Ngọc Mai nhìn bàn trà phòng khách còn có xác hạt dưa, liền thoải mái.
   “Chị ông lại tới?”
   “Đến lúc rồi.” Mã Văn Hùng nhìn sắc mặt vợ liền biết bà mất hứng, hai chị hai lúc trước làm chuyện có đạo lý, nhưng dù sao cũng là người thân, bộ dáng vợ chán ghét như vậy, làm cho ông cảm giác phải tốt lắm.
   “Mẹ, bác đến ngồi chơi cũng rất bình thường, mẹ đừng tranh cãi.” Mã Liệt nhìn cảnh tượng ổn, vội vàng giả vờ ngớ ngẩn để dỗ dành.
   Ba mẹ rất ít khi cãi nhau, duy nhất nguyên nhân có thể cãi nhau chính là liên quan tới nhà bác, trong trí nhớ của , mỗi làn bác hai đến chuyến, mẹ cùng ba ầm ĩ trận.
   Ngô Ngọc Mai nhìn vẻ mặt của chồng, rất tức giận, nhưng nghĩ lại, vì người như vậy mà cãi nhau, đáng, cũng lên tiếng nữa.
   Mã Liệt thấy ba mẹ đều bình thường lại, liền đem suy nghĩ của mình với họ chút, dù sao cũng chỉ là căn nhà.
   Xán Xán gọi điện cho ba , Cố Hữu Tài phân tích người kinh doanh rất keo kiệt, chó ngáp phải ruồi lại đúng, Mã gia là dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, phải là truyền từ đời này sang đời khác, gây dựng nghiệp càng gian khổ, cho nên mặc dù có tiền nhưng có thói quen tiêu tiền loạn như nước, khác gì người bình thường, đề cập đến chuyện nhà ở như vậy, Mã Liệt chỉ muốn với ba mẹ chút.
   “Ba mẹ, Xán Xán vốn tính chuyện mua nhà trước khi kết hôn, thời điểm bọn con mới quen nhau, ấy từng với con, con muốn đem căn nhà ở vịnh cá heo kia sang tên cho Xán Xán, xem như bán cho ấy, nhưng vậy bọn con cũng có thể chuẩn bị kết hôn sớm chút.”
   Ngô Ngọc Mai có ấn tượng tốt với Xán Xán, lúc trước giả làm khách xem nhà liền hỏi thăm, này tính mua nhà, dù sao đều là mua, về sau cũng kết hôn, đem nhà ở vịnh cá heo sang tên cho con dâu, bà cảm thấy có vấn đề gì, chủ yếu là tùy theo quyết định của Xán Xán.
   “Được a, mẹ có ý kiến gì, con đó, nhanh lên, mẹ chờ ôm cháu ngoại.”
   Chuyện trong nhà mẹ thông qua, căn bản thông qua, Mã Liệt rất cao hứng.
   Nhưng Mã Văn Hùng nhìn thấy hai mẹ con vui vẻ phấn chấn, hiểu sao cảm thấy thoải mái, chủ yếu là do hôm nay nghe chị dâu oanh tạc loạn xạ ban ngày, chẳng lẽ kia coi trọng tiền của nhà mình? Hơn nữa vóc dáng như vậy, tương lai sinh con vóc dáng ngộ nhỡ giống mẹ, ngộ nhỡ hợp nhau, con mình thể lại ly hôn lần nữa, lần ly hôn có thể đối phương có vấn đề, nếu lần thứ hai, lần thứ ba? Về sau ai còn dám gả cho con trai mình nữa.
   “Có nên suy nghĩ lại ?” Mã Văn Hùng đắn đo lên tiếng.
   Ngô Ngọc Mai về nhà nén giận, nhìn thấy trước mặt chồng đống xác hạt dưa, lại nghe lời vừa của chồng liền mất hứng, mở miệng , “Suy nghĩ cái rắm, chị hai ông tới xin ông tặng căn nhà cho con người ta kết hôn, ông liền đáp ứng, tôi bán cho con dâu tôi căn nhà, ông còn muốn suy nghĩ lại, tư tưởng của ông làm sao vậy?”
   hai chị hai phải trả tiền sao?” Mã Văn Hùng có chút đuối lý lẩm bẩm câu.
   Ông thôi, vừa , Ngô Ngọc Mai càng phát hỏa.
   “Căn nhà hai trăm vạn, đưa cho khoản tiền hai vạn, cũng hảo ý như vậy là cho ông, tiền nhà chúng ta là nhặt được sao? Tôi tình nguyện cho tiền từ thiện, cũng có thể thu về được danh tiếng tốt, so với hai chị hai ông, còn oán giận vì sao cho căn nhà trị giá bốn trăm vạn.” Ngô Ngọc Mai càng càng tức giận, tư thế muốn làm ầm ĩ trận.
   Mã Liệt vội vàng đẩy mẹ vào phòng ngủ, “Mẹ, mẹ tắm , bớt giận, tính tình của ba mẹ phải biết.”
   Vất vả lắm mới khuyên được mẹ, trở lại phòng khách, nhìn thấy ba thuần thục dùng khăn lau dọn xác hạt dưa bàn trà, muốn gì cuối cùng vẫn được, dù sao vẫn là chuyện lúc xưa của người lớn, ở trước mặt bảo vệ cho bác trai bác , nhưng ở trước mặt bác trai bác vẫn đối xử tốt.
   Trong lòng càng muốn kết hôn sớm chút, đem Xán Xán lấy về nhà, có Xán Xán, khẳng định như vậy, trong nhà nhất định rất náo nhiệt.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 36: THỂ NHƯỜNG NHỊN
   Edit: KateChou
   Sáu giờ sáng, Cố Xán Xán liền rời giường.
   Rất chịu khó tắm rửa qua lần rồi tìm Lâm Viện.
   Sáng sớm, Hoàng Tiểu Phỉ cũng thức dậy, đăng ký thi bằng lái, dự định lấy được bằng lái sớm chút.
   Hai ngày nay tuy vẫn ở cùng Triệu Hoa như bình thường, nhưng khi mầm mống nghi ngờ kia được gieo xuống mọc rể nảy mầm, càng nhìn càng thấy hợp lý.
   Ví dụ như lúc Triệu Hoa ở bên mình, còn luôn nhìn di động, nhắn tin, nhưng khi kiểm tra lại phát di động Triệu Hoa được cài thêm mật mã, căn bản vào được.
   Lúc này Hoàng Tiểu Phỉ mới nghĩ, trước kia lúc Triệu Hoa hẹn hò với Cố Xán Xán cùng lúc cũng nhắn tin mờ ám với mình, khi đó Cố Xán Xán nghĩ như thế nào, có phải cũng là dạng giày vò này .
   Bất quá nghĩ đến bộ dáng Cố Xán Xán lại cảm thấy càng bi kịch, bởi vì biết Cố Xán Xán kia khẳng định hoài nghi Triệu Hoa, vô tâm vô phế hạnh phúc.
   Muốn đến việc hiểu Cố Xán Xán, Hoàng Tiểu Phỉ cảm thấy mình so với Triệu Hoa còn biết hơn nhiều.
   Nhắc tới Cố Xán Xán, Triệu Hoa vẫn rất cam lòng, nhưng gần đây chú ý của bị dời , vì gặp được nữ tác giả xinh đẹp, tác giả này khi so với vị hôn thê Hoàng Tiểu Phỉ còn hấp dẫn, nhiều khí chất hơn.
   Bệnh cũ của Triệu Hoa lại tái phát.
   Lúc này đến phiên Hoàng Tiểu Phỉ lo được lo mất, may mà lúc trước khi mua xe là mua cho , rất kiên trì chuyện này.
   Sáng sớm, Hoàng Tiểu Phỉ hẹn với Vương Sâm đăng kí với ban đào tạo lái xe, hai người cùng nhau.
   Cũng phải Hoàng Tiểu Phỉ có ý với , chỉ trùng hợp ra câu, Vương Sâm cũng muốn ghi danh, vừa khéo như nhau nên cùng .
   Khi Cố Xán Xán đến nhà Lâm Viện, ấy còn chưa rời giường.
   “Xán Xán, con đến rồi, Tiểu Viện ngày hôm qua rất khuya mới về nhà, dì gọi nó.” Mẹ của Lâm Viện là người phụ nữ rất xinh đẹp, nhưng năm tháng như ngọn đao, từng nhát từng nhát làm cho người già , thần sắc của bà bây giờ, còn trẻ tuổi, đầu có vài sợi tóc bạc, nhưng lúc cười rộ lên trông rất rạng rỡ.
   sao, dì để cho cậu ấy ngủ tiếp lúc, cũng đúng, con đến đây sớm như vậy là muốn thử tay nghề của dì a, lâu được ăn bánh hành chiên của dì.” Chỉ cần mẹ của Lâm Viện quá đau thương, thời điểm bình thường là người rất tốt, tài nấu ăn cũng ổn, nhưng nếu gặp lúc bà đau khổ, ai khuyên cũng nghe, biện pháp tốt nhất chính là tránh .
   Nhìn vẻ mặt lúc này hẳn là tâm tình của bà tồi.
   Cố Xán Xán và Lâm Viện là bạn tốt, lúc còn học thường xuyên đến nhà ăn cơm, cũng rất quen thuộc, nhà ở khu dân cư cũ, hai phòng ngủ, nghe là của ba mẹ bà để lại cho bà, cả tòa nhà có tám lầu, có thang máy.
   “Cũng là nha đầu con biết ngọt, vậy dì làm điểm tâm, con gọi Tiểu Viện dậy .” người dì Lâm buộc cái tạp dề bạc màu, vào phòng bếp.
   Cố Xán Xán nhìn thân ảnh trong phòng bếp, dì Lâm rất xinh đẹp, bộ dáng nấu cơm cũng rất đẹp, hoàn toàn hiểu vì sao ba của Lâm Viện lại ly hôn với bà, nếu là đàn ông, gặp được người phụ nữ tốt như vậy, lại hiền lành dịu dàng, nhất định đối xử tốt.
   Bất quá trái tim của của đàn ông và lòng của phụ nữ hoàn toàn giống nhau, thẩm mỹ của đàn ông cũng bất đồng với phụ nữ.
   Cố Xán Xán nhìn dì Lâm, lại nghĩ đến mình, biết mình về sau như thế nào... Gần đây có vẻ như biết , lại đa sầu đa cảm rồi, Cố Xán Xán lắc lắc đầu, vẫn nên gọi nàng Lâm Viện chết dầm kia.
   Tấn công phòng ngủ Lâm Viện, trực tiếp đến bên giường, quấy nhiễu cả nửa ngày mà người này cũng dậy, ngủ như lợn chết, Cố Xán Xán rút cái trang sức lông chim đặt bàn, vạch tới vạch lui mặt Lâm Viện, người này rốt cuộc cũng mở mắt ra, trong mắt còn dính ghèn, bộ ngủ đủ giấc.
   “Cố Xán Xán, lão nương diệt ngươi.” Lâm Viện xoay người đứng lên, đem người quấy nhiễu giấc mộng của mình đặt xuống dưới, hai tay bóp cổ ấy.
   “Khụ khụ, là cậu đồng ý hôm nay theo xem nhà với mình.” Cố Xán Xán mặt đỏ lên, mỗi lần gọi người này rời giường, đều phải trải qua cảm giác mất nửa cái mạng, rời giường rất hay nổi cáu.
   Lâm Viện lại nghĩ là có việc , tay nới lỏng ra chút, Cố Xán Xán vội vàng bật người dậy, dụi dụi cổ mình, lại nhìn thấy kia tóc dài như nữ quỷ, cười , “Tiểu Viện Tử, mình phát cậu hóa trang vẫn rất đẹp, cùng Tiểu Sảnh gì đó như nhau, bộ dáng phong tình.”
   “Đương nhiên.” Nghe bạn tốt khen mình xinh đẹp, Lâm Viện còn rất đắc ý, “Chị đây là diễm lệ trời sinh.”
   Sau đó đứng lên đánh răng, mới nhớ đến câu kia làm sao là khen mình, là mắng khéo mình là nữ quỷ đúng hơn, miệng dính đầy bọt kem còn chưa sạch lại chạy ra tìm Xán Xán tính sổ.
   Hai người ở giường ầm ĩ trận hồi lâu, mẹ Lâm Viện vào nhìn thấy hai túm chặt nhau, mặt dằn giấu nổi tươi cười, “Ăn cơm được rồi.”
   Lâm mẹ mặc dù có lúc quá đắm chìm trong thế giới của mình, ai xuân thương thu, ngoài trừ điểm ấy người mẹ rất tốt, chăm sóc con mình rất chu đáo, nhưng hoàn cảnh gia đình có ba, tính cách Lâm Viện khó tránh khỏi cực đoan chút, giữa hai mẹ con luôn có ngăn cách, hợp ý nhau.
   Cho nên mẹ vừa vào, Lâm Viện liền nghiêm trang đứng lên, hề đùa giỡn, cùng Xán Xán ăn cơm, lúc ăn com cũng , chỉ có Cố Xán Xán và Lâm mẹ hàn huyên vài câu.
   Lúc này bên ngoài bỗng nhiên có người gõ cửa, Lâm mẹ chạy ra mở cửa, vẫn đứng ở cửa vào.
   “Mẹ, ai vậy!” Lâm Viện hỏi câu.
   Liền thấy Lâm mẹ có chút xấu hổ , “Là chú Lưu của con.”
   “Vậy đứng ở cửa làm gì, vào chứ, con ăn xong rồi, có việc cùng Xán Xán trước.” Lâm Viện nhìn mẹ nghiêng người, trước cửa là người đàn ông trung niên, vóc dáng gầy, cao hơn mẹ mình lắm, mặt tươi cười rất khiêm tốn.
   biết người đàn ông này, trước kia là lái xe của công ty ba , hỗ trợ vận chuyển đồ trang điểm, sau lại ra ngoài làm mình, nhiều năm như vậy, còn thường xuyên xuất , trước đây Lâm Viện cảm thấy người này rất phản cảm, cảm thấy ông đáng khinh, cao lớn tuấn bằng ba, nhưng chờ lớn lên, hiểu được người ba cao lớn tuấn kia cần , mà người đàn ông vóc dáng gầy gò này lại thường xuyên mua đồ đến thăm hai mẹ con , còn phản cảm như vậy, có đôi khi nhìn người nên xem bề ngoài.
   Cố Xán Xán cũng quá trì độn, nhìn đến người đàn ông ngoài cửa, đại khái chính là người đàn ông Lâm Viện theo đuổi mẹ ấy nhiều năm, bề ngoài thành , mẹ ấy chịu đồng ý, loại tình này, người ngoài khó mà , trong tay cầm cái bánh hành chiên, cùng Lâm Viện rời .
   Tới cửa, Lâm Viện nhìn túi gạo lớn được khiêng, chừng năm mươi cân. Người đàn ông đó còn thở dốc, nhiều, chỉ ngây ngô cười, “Chú chỉ tiện đường, mua giúp hai người.”
   Nhà ai lại tiện đường khiêng túi gạo năm mươi cân lên lầu, Lâm Viện là hết chỗ rồi, có đôi khi cảm thấy mẹ mình đáng thương, đôi khi cảm thấy mẹ xứng đáng, ba như vậy, còn tâm tâm niệm niệm nhớ thương, chú Lưu này phải rất tốt sao.
   “Chú Lưu, con và bạn có việc, trước, đúng rồi, bóng đèn trong nhà vệ sinh hơi yếu, chú xem giúp con a.” Lâm Viện gọi câu, lôi kéo Xán Xán bước ... Cố lên chú Lưu, con chỉ có thể giúp chú tới đây thôi... Còn lại dựa vào chú.
   Cố Xán Xán vẫy chào tạm biệt Lâm mẹ, thấy mặt Lâm mẹ có chút xấu hổ phiếm hồng.
   Hai người bước từ từ xuống lầu, Cố Xán Xán thấy tâm tình Lâm Viện rất tốt, cũng có bộ dáng tức giận, nhịn được lên tiếng hỏi, “Chú Lưu kia nhìn có vẻ rất tốt, ba mình nhìn người phải nhìn ánh mắt, tuy ông ấy cao lớn, mắt cũng , nhưng lúc mắt nhìn người khác rất có thần, cũng trốn tránh.”
   “Ai, mình biết chú Lưu là người tốt, ông trước kia làm ở công ty ba mình, đối với mẹ mình rất tôn kính, sau chú Lưu lại ra ngoài làm mình, ông từng kết hôn, vợ bị ung thư dạ dày mất, người rất tốt, sau khi biết ba mẹ mình ly hôn, vẫn rất chăm sóc mẹ mình, nhưng mẹ mình cậu cũng biết đó, tâm cao khí ngạo, có lần bị người đàn bà kia bắt gặp bà cùng chú Lưu, người đàn bà kia cười nhạo bà quyến rũ công nhân dưới tay ba, đống lời khó nghe, làm mẹ mình tức giận muốn chết.”
   Cố Xán Xán yên lặng hé răng, thể ngờ được cực phẩm như vậy, tuy rằng Lâm mẹ hơi đa sầu đa cảm, nhưng nghĩ đến bà là người dịu dàng như vậy, đối diện với nhục mạ của tiểu tam cướp chồng bà, xỉ vả bà quyến rũ cấp dưới của chồng trước, biết xấu hổ, khó trách chồng cần bà... Loại cảm giác này bất luận thế nào cũng rất hay.
   “Trông sắc mặt kia của cậu, là vẻ mặt gì a, giống như bà già, mình cũng quan tâm cậu quan tâm làm gì.” Lâm Viện nhéo mũi Cố Xán Xán .
   Cố xán Xán liền cảm thấy mũi đau xót, rất khó chịu.
   Chuyện nhà mỗi người, , chuyện vẫn nên làm nhất là được tìm cho mình người đàn ông làm cho mình hối hận.
   , chúng ta xem nhà.” Cố Xán Xán biết Lâm Viện cũng chuẩn bị mua nhà, lúc xem nhà dẫn theo ấy, về sau ấy mua nhà cũng có chút kinh nghiệm.
   Rất nhanh các đến tòa nhà Hải Âu ở phía tây, Hạ Châu là thành phố duyên hải, giao thông thành phố rất tiện lợi, người môi giới là người đàn ông trung niên, thấy họ là hai trẻ tuổi, nhắn nhủ câu, “Nếu vừa ý, tốt nhất cần biểu ra bên ngoài với chủ cho thuê nhà, xem nhà xong chúng ta bàn sau.”
   Cố Xán Xán gật đầu, kì thực trong lòng có chút phản cảm, người môi giới tại ngày càng nhiều, bán căn nhà, từ chủ nhà được hai phần trăm, từ đối tượng mua nhà được phần, đây cơ bản là phí dụng, còn có các loại phí thủ tục, phí sang tên, phí thăm dò, phí cho vay, tính chung lại cũng mấy vạn, cho cũng được.
   Đây là luật thị trường, Cố Xán Xán cũng biết được, nhưng bình thường số người giao tiền, người môi giới cuối cùng lại nhà bán nhiều người, đưa ra giá cao, thậm chí lại tăng giá, khăng khăng rất nhiều.
   Tới căn nhà rồi, nhà bếp và phòng ngủ đều ở hướng nam, có ánh sáng thích hợp, nhưng bởi vì lầu cao, ở tầng 26, lại là phòng ở phía nam, ánh sáng rất sung túc, biết tối là gì, rất khó có chủ nhà đồng ý bán căn nhà ở tầng cao hướng nam, loại nhà này vừa xuất cơ bản bị mua rồi, tầm nhìn tốt, ánh mặt trời chiếu cả ngày đều dào dạt ấm áp, rất thoải mái, như hướng bắc, mùa đông lạnh cóng, hướng tây hướng đông chỉ có nửa ngày thấy mặt trời, hoặc là phơi nắng chết, hoặc là lạnh chết.
   Chủ nhà rất nhiệt tình, phải người làm ăn, là làm ở nhà trường, chỗ hậu cần phòng giáo vụ, gương mặt rất thành , mắt sáng, nhiệt tình giới thiệu nhà ở.
   “Ngăn tủ này là lúc trước tự mình làm, đều làm bằng gỗ, tuy đẹp, nhưng rắn chắc.”
   “Còn nơi này, đây là cửa kéo, cũng là tự tôi làm, các người nếu thích có thể đổi.”
   Đoàn người vào phòng ngủ, Cố Xán Xán giẫm lên sàn nhà gỗ, vị trí cửa sổ vang tiếng cọt kẹt, chủ nhà có chút ngượng ngùng, “Cửa sổ ở đây sát sàn nhà, có đôi khi quên đóng, bị ướt, tôi liền thay cái khác, có chút bằng phẳng, các người nếu thích, đến lúc dọn vào có thể thay cái khác.”
   Người môi giới đôi lần muốn chen vào đều thành công, chủ nhà này rất trung thực.
   Cố Xán Xán ngẩng đầu nhìn trần nhà, phát bề mặt bị thấm nước, khỏi nhíu mày.
   Chủ nhà vội vàng , “Gia đình ở tầng trang hoàng lại mới bị như vậy, nếu cảm thấy tốt, tôi có thể thuê công nhân tới giúp quét lại.”
   Trái phải trước sau đều dạo qua vòng, Xán Xán kỳ thực rất vừa lòng, nhịn được trực tiếp mở miệng hỏi, “Nhà này bao nhiêu tuổi, dự định bán bao nhiêu?”
   Người môi giới ở bên ho khan tiếng mạnh, Cố Xán Xán làm như nghe thấy. Xem nhà ở lâu rồi, muốn cùng người môi giới chơi trò ta ra năm mươi, ngươi giúp ta hỏi chủ nhà có đồng ý .
   “Quyền tài sản nhà chứng thực diện tích là 92,36 mét vuông, tôi tính bán 92 vạn, mét vạn, số lẻ bỏ .” Chủ nhà sợ đối phương tin, đem chứng thực bất động sản cho mọi người xem.
   Xán Xán nghĩ nghĩ, giá này ra cao, lúc trước xem nhà ở lầu sáu tòa nhà Hải Âu, trang hoàng hơi nhiều chút, nếu mét bán vạn mốt, Cố Xán Xán động lòng muốn mua, nhưng chủ nhà kia đòi hỏi phải giữ lại đủ đồ trong nhà, mét vạn hai, so với căn này hơn nhiều, chỉ là nhà phòng ngủ, so ra với bây giờ hơi chênh lệch, cái giá kia hơi cao, lại là hướng bắc, phong cảnh cùng cảm giác ở cũng tốt.
   Bất quá chủ nhà ra giá hay mình muốn trả giá, mình trả giá, chủ nhà cảm thấy mình bán lỗ.
   lấy di động ra tính toán, mỗi mét vuông tính chín ngàn rưỡi, là 87,7 vạn.
   “Chủ nhà đại ca, cảm thấy giá này thích hợp , nếu thấy có thể, chúng ta bây giờ có thể quyết định.” Cố Xán Xán đưa điện thoại cho chủ nhà xem.
   Chủ nhà nhìn điện thoại đưa qua, lên hơn 87 vạn, kỳ thực ước lượng giá cỡ 85 vạn là được, nhà của tuy nhà ở danh nghĩa, vì phúc lợi phí của trường học cho, nên tính toán đem bán , mãn năm năm, cần giao nhiều phí thuế, giá này cao hơn giá cả kỳ vọng, cũng rất sảng khoái đồng ý, lên tiếng, “Được, thẳng thắn, số lẽ cũng miễn, chỉ 87 vạn được rồi.”
   Người môi giới bên cạnh buồn bực muốn giậm chân, bất quá thấy song phương đều vừa lòng, đồng ý ra giá, làm trò trước mặt , dù sao phí môi giới cũng thoát được, các phí khác tính sau.
   Lâm Viện ngược lại cảm thấy kỳ quái, biết tính tình của bạn này, thẳng thắn, đoàn người vào công ty môi giới, hiệp nghị ba bên, Xán Xán giao vạn tiền đặt cọc, bởi vì muốn người ta cho vay tiền mua nhà, cho nên phải đưa ra tư liệu thu nhập, chờ bên cho vay phê duyệt, chi tiền, mới có thể sang tên.
   Bên này quyết định xong, Cố Xán Xán lại gọi điện cho ba.
   “Ba, con mua nhà rồi, ở tây trạm, đúng, là lầu của siêu thị Nhuận Phát.” Cố Xán Xán thanh đều kìm được vui vẻ.
   Cố Hữu Tài cũng rất đắc ý, cầm di động hận thể đem ra loa ngoài thôn tuyên bố lần, con tôi mua nhà rồi, con tôi mua nhà rồi...
   Bất quá nghe con buổi tối muốn đến nhà Tiểu Mã làm khách, Cố Hữu Tài mới tạm thời nhịn xuống vẻ đắc ý, đây chính là thời khắc trọng yếu, con đến nhà bạn trai, tương đương với việc gặp cha mẹ chồng, trước kia con tự do đương, Cố Hữu Tài xen vào, nhưng tự do liền tự do đến gần ba mươi mà chưa lấy chồng, con của cậu có đứa con sáu tuổi, ông có thể sốt ruột sao.
   Bây giờ cũng thể có cố, ngày mười tám tháng sáu, ông định rồi, cũng qua với bố chồng.
   “Con ngoan, lần đầu tiên vào cửa, phải mua lễ vật gặp mặt cha mẹ cậu ấy, cần nhiệt tình quá, cũng đừng phụng phịu, chỉ cần như bình thường, nên làm gì làm đó, nhà Tiểu Mã có tiền, con cũng đừng quá khẩn trương, đừng làm như vợ của Vượng Tài trong thôn, thấy người liền khen, lưng cũng thẳng được. Nhà của chúng ta nghèo, đừng để người khác khinh thường, nếu được, về nhà ba nuôi con.” Cố Hữu Tài sợ con có áp lực, ra sức chọn lời để , đến mũi Xán Xán lại đau xót, trước kia ba luôn nén giận mình gả được mất mặt, nhưng từ đáy lòng lại hết sức thương mình.
   Lâm Viện ở bên, chờ Xán xán chuyện điện thoại xong, mới lôi kéo ăn cơm.
   “Gần đây cậu đa sầu đa cảm hẳn, động chút liền lộ ra cái loại biểu tình như mẹ mình, nhìn quen, hay đây là biểu phải lập gia đình.”
   “Ai đa sầu đa cảm, cậu biết lão Cố nhà mình rất am hiểu kích động tình cảm, mồm mép trơn nhẵn mới tới nhà ông ngoại đem được mẹ mình là đóa hoa trong thôn về nhà, sau này tới nhà mình, để ba mình cho cậu ăn ngon, ông khen cậu mấy lần, cậu xinh đẹp, người lại hiểu chuyện, nhưng hỏi mình, vì sao cậu như vậy cũng chưa cưới ai, có phải bị mình phá hủy hay , mình là còn oan hơn Đậu Nha.” Cố Xán Xán nghĩ đến ba, như người dở hơi, có đôi khi hai còn có thể nhắn tin.
   Ba mỗi lần đều như người xa lạ, rất lễ độ, nhắn tin phải có khúc nhạc dạo:
   “Xin chào!”
   “Có ở đó ?”
   “Có bận ?”
   Nếu nhìn thấy tên có tên ba mình, Cố Xán Xán còn tưởng người nào đó thầm mến mình, mỗi lần đều như vậy.
   “Đúng a, lâu rồi được ăn cá do Cố ba nấu, lần sau nhất định phải , càng nghĩ càng đói, ăn thôi.”
   “Mình về sau có nhà riêng, là rất rất kỳ diệu.” Cố Xán Xán vẻ mặt ngây ngô cười.
   “Cậu đó, đắc ý cái gì, chỉ là căn nhà a, người ta dâng lên nhà ở vịnh cá heo cũng cần, mua nhà ở tây trạm, bên này vừa bẩn vừa loạn, người lại đông, trời đất đó.” Tiền gửi ngân hàng của Lâm Viện chắc chắn nhiều hơn Xán Xán, nhìn căn nhà gai mắt như vậy, liền cảm thấy bạn có chút ngốc, cần phải làm như vậy, giống mẹ chính là rất ngốc, cái gì cũng có được.
   “Cậu thấy tốt sao, nhà người ta còn tính để lại cho cầu phòng ngủ, cậu thích sao, quên .” Cố Xán Xán nghiêm trang .
   “Ai mình thích, thích muốn chết, khóc a, cậu về sau là thổ hào có nhà ở, chúng ta làm bằng hữu .” Lâm Viện vốn có chút chua xót, bạn thân phải lập gia đình, còn mua nhà, mình cái gì cũng có, nghe ấy như vậy, lập tức cảm động vô cùng.
   Hai người cười đùa đường, hơi giống người bệnh thần kinh, bất quá người ven đường nhìn thấy họ cảm thấy tuổi trẻ tốt, tình bạn tốt.
   Ăn cơm xong, phải mua quà biếu.
   Lúc này Cố Xán Xán rất nghiêm túc, tuy quà biếu thể thay đổi gì, nhưng là ấn tượng ban đầu tốt, nếu muốn cùng Tiểu Mã tiếp tục, phải tận lực lấy được cảm tình của ba mẹ .
   Trải qua đoạn tình cảm chấm dứt, Cố Xán Xán cũng tự kiểm điểm lại mình, cảm thấy trong đáy mắt của mẹ Triệu Hoa là chán ghét, cho dù cùng Triệu Hoa có thể tiếp tục, về sau sớm hay muộn cũng có vấn đề bùng nổ.
   “Mua cho bác bộ đồ trang điểm , lần trước nhìn thấy bà, cũng rất chú ý chăm sóc bảo dưỡng, bác trai a, cậu mua rượu là được, có ý chút.” Lâm Viện đề nghị.
   Cố Xán Xán cảm thấy chủ ý này tồi, tặng rượu tới cửa xem như lễ tiết, mua thứ bình thường là được, mà tiếp xúc qua với dì, mua đồ trang điểm cũng rất tốt.
   Hai người đến quầy rượu trong cửa hàng mua hai bình rượu, lại đến cửa hàng đồ trang điểm.
   Khi ngang qua cửa hàng trang điểm Đông Phong, Lâm Viện do dự chút, vẫn kéo tay Xán Xán vào.
   Ba của Lâm Viện là Vệ Đông Hoa, mẹ của là Lâm Phong, cũng là nguồn gốc của cái tên cửa hàng này.
   Bên trong bố trí rất giống với Khuất Thần Thị, bất quá để khác với Khuất Thần Thị, đồ trang điểm bên trọng xếp thành hai con đường, bên chuyên bán hàng ngoại quốc đích thực, bên chuyên bán hàng nội giá rẻ, xem như là có đặc sắc riêng, đến mức bị thị trường chèn ép.
   Lâm Viện chuyên về đồ trang điểm, phương diện này xem như tinh thông, nhìn thấy Cố Xán Xán hướng tới khu vực hàng ngoại, vội kéo lại , “ cần, hàng nội số cũng rất tốt, càng thích hợp với tuổi của bác .”
   “Chắc ?” Cố Xán Xán bình thường ít trang điểm, dùng sản phẩm đều là Lâm Viện mang tới, hiểu nhiều.
   “Đương nhiên, số hàng nội, nhãn hiệu lâu năm, phương pháp phối chế ôn hòa, chứa chất kích thích, thực tế càng thích hợp với người Trung Quốc, giá cả lại hợp lý.” Lâm Viện vừa vừa chọn lọ nhìn qua có hình , đưa cho Cố Xán Xán.
   “Rất được.” Cố Xán Xán nhìn mặt lọ, còn có vài hoa liền thích, vẫn luôn thích quần áo có họa tiết hoa , hoàn toàn có sức chống cự.
   “Dế nhũi chính là dế nhũi, thấy đồ rẻ đắc ý như vậy, còn tìm cớ.” thanh cười nhạo truyền đến.
   Cố Xán Xán ngẩng đầu nhìn vừa thấy liền vô cùng kinh ngạc, như thế nào ở chỗ này lại gặp vợ trước của Tiểu Mã, đây cũng khéo quá, bên cạnh vợ trước còn có người đàn bà, cách ăn mặc rất diễm lệ, son môi đỏ thẫm, nhìn hai người tinh tinh túi này nọ, đều là bóp đầm LV, vừa thấy chính là rất có tiền.
   Lâm Viện sắc mặt tốt, biết vì sao ở nơi này lại gặp mặt hai người, bởi vì đây là cửa hàng ba mở, mà Xán Xán biết, Lâm Viện hé lời đem chuyện này cho người bạn thân nhất, ba mình mở nhiều cửa hàng như vậy, lại phải tới từng ký túc xá để chào mời mua đồ trang điểm mới có đủ tiền học...

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 37: THẤY MÁU
   Edit: KateChou
   Hai mẹ con Vệ Minh Châu cao cao tại thượng đánh giá các , hiển nhiên Vệ Minh Châu với Trương Dong chuyện Xán Xán là bạn mới của Mã Liệt, cho nên bà nhìn Xán Xán với ánh mắt sắc như dao, so với nhìn Lâm Viện còn hung hãn hơn nhiều.
   Đều ở cùng thành phố, huống hồ Vệ gia kinh doanh lại là mặt hàng nhật hóa, cửa hàng mở ở nơi thị trường đông đúc, ngẫu nhiên gặp là chuyện bình thường.
   Mỗi lần Trương Dong nhìn thấy Lâm Viện đều thoải mái, lúc trước Lâm Phong và Vệ Đông Hoa ly hôn, bị mình châm chọc vài câu liền giả vờ thanh cao, gì cũng muốn, bất quá cho dù bà ta muốn, có bà ở đây cũng dễ dàng như vậy.
   Lâm Phong trước kia chính là bà chủ của cửa hàng mỹ phẩm, ly hôn xong chỉ có thể làm công, bất quá vẫn đắm chìm vào thất bại trong hôn nhân nên công việc bên ngoài cũng làm tốt, lúc trước nhìn thấy vài lần, tóc đều bạc rồi. Mà Trương Dong nét mặt tỏa sáng, mặc toàn hàng hiệu, mỗi ngày sống thoải mái, bà cực kì có cảm giác ưu việt, bà thấy Lâm Phong đích thực là người thất bại, nhưng nghĩ đến con bà ta ra rất lợi hại, vì mình sinh cũng là con , lão Vệ còn thường nhớ thương con của vợ trước, làm cho Trương Dong rất hài lòng.
   Lão Vệ nhắc lần, bà liền nháo lần, khiến cho lão Vệ cũng dám gặp Lâm Viện.
   Còn tên của cửa hàng mỹ phẩm này, lại gọi là Đông Phong, vốn bà muốn sửa lại thành Đông Dong, lão Vệ lại nhãn hiệu lâu năm người ta nhớ , nếu đổi mọi người còn tưởng rằng hàng nhái, rất khăng khăng, chỉ làm cho trong lòng Trương Dong khuấy động, đối với mẹ con kia vô cùng căm ghét, hận thể làm cho họ biến mất.
   Bây giờ nhìn thấy Lâm Viện lại ở bên cạnh cướp chồng của con mình, thoạt nhìn quan hệ còn rất tốt, bà lập tức liền kết luận là có mưu, còn cách nào, mình là kẻ trộm, nhìn người khác cũng nghĩ là kẻ trộm.
   Liền cảm thấy Lâm Viện nhất định là cố ý, nhất định là đố kỵ cuộc sống giàu có hạnh phúc của Minh Châu, mới phá hỏng hôn nhân của người ta, tìm cách để tiểu tam tiến vào, chừng lúc trước Minh Châu chưa ly hôn, này xuất , Mã gia căn bản cố ý cuối cùng còn đổ lỗi cho con mệnh khổ của bà.
   thể Trương Dong được bổ não rất cường đại, Lâm Viện vốn biết bạn trai mới của Xán Xán từng kết hôn, vợ trước lại là Vệ Minh Châu, nếu biết trước, tuyệt đối để cho và cực phẩm như thế này ở cùng nhau.
   Nhưng bây giờ này, người da dày cẩu thả như vậy cũng thường hay động chút là đỏ mặt, ràng là trúng độc tình cảm, huống hồ mình làm sai chuyện gì, vì sao phải tránh mặt họ, phải tránh cũng là họ chột dạ mà tránh mới đúng.
   “Chúng tôi là dế nhũi, có bọn dế nhũi này mua sắm, bà ăn khí .” Lâm Viện nhượng bộ, lớn giọng , khách hàng mua sắm bên cạnh vốn nghe lời của Vệ Minh Châu mà thoải mái.
   Cái gì gọi là dế nhũi mua hàng giá rẻ, họ cũng ở trong này mua nha, chẳng lẽ cũng là dế nhũi.
   Bây giờ nghe Lâm Viện vừa mới biết được hai người này là chủ cửa hàng, trực tiếp buông lọ cầm, tức giận , “Giỡn chơi sao, sau này đến chỗ các người mua sắm nữa.”
   Còn số ít khách hàng mua sắm, vốn chỉ dạo nhìn thấy có náo nhiệt liền chú ý đến đây.
   Vệ Minh Châu nhìn khách hàng đều chú ý đến mới cảm thấy câu của mình mắng xéo mọi người.
   Lần trước cũng là Lâm Viện, tiện nhây này làm hại mình xấu mặt trước mọi người, mình kiếp trước nhất định có thù oán gì với ta.
   Vệ Minh Châu còn muốn lại bị mẹ mình kéo lại.
   Cách ăn mặc của Trương Dong rất có khí chất, như quý bà, ngoại trừ son môi có chút quá hồng, mặt khác đều có khuyết điểm, đầu cài trâm, quần áo sặc sỡ, đôi giày tương xứng, còn có túi xách, rất xinh đẹp.
   Cố Xán Xán nhìn thấy bộ dáng của bà, nghĩ đến dì Lâm sáng nay ở phòng bếp bận rộn, tóc điểm bạc kia, nếp nhăn nơi khóe mắt kia, nụ cười luôn nặng lòng kia, cảm thấy đặc biệt lóa mắt.
   “A Viện, chúng ta thôi.” Xán Xán nghĩ đến hình ảnh như vậy, Lâm Viện nhất định cũng thấy thế, ở đây gặp được hai mẹ con này, có vẻ đây là cửa hàng mỹ phẩm của ba Lâm Viện, thể ngờ rằng lớn như vậy, trước kia nghe mơ hồ, Xán Xán còn tưởng rằng chỉ là quầy .
   Cơ thể Lâm Viện lại như cây cột, kéo cũng .
   Trương Dong đứng dậy, đến trước mặt Lâm Viện, đánh giá lượt, “Cách ăn mặc của như vậy, là muốn ở trong này ngẫu nhiên gặp được ba sao? được liền phái tiểu nhân , bản thân ghê gớm còn để cho người khác gặp, chưa từng gặp qua nào ác độc như vậy, cũng biết mẹ giáo dục như thế nào lại có thể để cho người ta phá hỏng hôn nhân của em , làm cho người ta cướp chông của em , còn có chút liêm sỉ nào .”
   Xán Xán cảm giác được bàn tay nắm tay Lâm Viện run lên.
   Đúng vậy, Lâm Viện run rẩy, năm đó chưa đến năm tuổi, nhớ hình ảnh kia, thấy người đàn bà này, quỳ xuống cầu xin mẹ ly hôn, ba thấy vậy liền mắng mẹ, nhưng bà cái gì cũng làm được, chỉ biết khóc.
   Bà ta ở trước mặt ba mẹ và chú Lưu có điều mờ ám, ba đánh mẹ, bà vẫn cái gì cũng làm, chỉ biết khóc, khóc đến tắt tiếng.
   bao nhiêu năm, người đàn bà này vẫn như cũ, thói quen xấu người khác.
   Lâm Viện giống mẹ , chỉ biết giải thích, người như thế vĩnh viễn cũng lý lẽ được, bà ta cho rằng thế nào là thế đó.
   “Đúng vậy, tôi ăn mặc xinh đẹp như vậy, là hy vọng có thể gặp được ba, còn cách nào, ai bảo người đàn ông đó có tiểu tam từ vợ bỏ con, nhiều năm như vậy cũng chưa cấp được đồng phí, tôi là muốn gặp ông, hỏi ông muốn sao. Về phần và chồng của em , em phải ly hôn sao? Nghe quan hệ lén lút bị bắt gặp, đường bị mẹ chồng đánh chết khiếp, nhanh như vậy có mùa xuân thứ hai sao? phải chúc mừng.” Lâm Viện gằn từng tiếng chậm rãi ràng.
   Vệ Minh Châu rất thống hận người khác đến chuyện bị đánh, kia cũng bởi vì Ngô Ngọc Mai rất hung hãn, có ám ảnh, bây giờ bất luận thế nào cũng hề tìm Vệ Minh Châu, bà có thói quen tùy hứng, tính tình cường đại, lần trước mất mặt lần, Ngô Ngọc Mai ở trước mặt dám, bây giờ là ở trước mặt mẹ , hơn nữa đây là địa bàn của , chút nghĩ ngợi tùy tay cầm lên lọ đồ trang điểm ném tới Lâm Viện.
   bậy! Ba vốn thương mẹ , mẹ gạt ba lén lút với lái xe của ông, bị ba phát mới ly hôn, còn ngậm máu phun người, tiện nhân bên cạnh câu dẫn chồng tôi, làm hại tôi ly hôn, tôi đánh chết các người.” Vệ Minh Châu nổi điên, ném chai qua Lâm Viện còn chưa đủ, ném thêm chai khác về phía Xán Xán.
   Trương Dong bị dọa nhảy dựng, con gần đây cảm xúc ổn định, mình liên tục bức nó và Mã Liệt phục hôn, lập tức bộc phát ra rồi, mấy chai này là của nhà mình đó, đều là tiền a.
   “Minh Châu, con dừng tay cho ba.” giọng đàn ông vang lên.
   Là Vệ Đông Hoa, ông quả nhiên ở đây, vừa nhìn thấy Lâm Viện núp trong phòng nghỉ chịu ra, bây giờ thấy ồn ào mới xuất .
   Xán Xán và Lâm Viện ngờ này điên liền điên, thời điểm Lâm Viện đối mặt với bọn họ đều như con sư tử , rất đề phòng trốn tránh.
   Nhưng Xán Xán lại biết người này bị bệnh thần kinh như vậy, hơn nữa lúc ném qua Lâm Viện là thói quen, nhưng lúc ném Cố Xán Xán là hận thấu xương, quả thực dối, khi ta biết được chuyện liền cảm thấy này hai mình ly hôn, cho nên thời điểm ném là dùng toàn lực.
   Cố Xán Xán chỉ nhìn thấy trước mặt bay tới cái chai, tốc độ cực nhanh, còn chưa phản ứng kịp, chỉ cảm thấy trán trận đau, tựa hồ còn có nước đỏ tươi chảy xuống trước mắt, sau đó là trận tối đen, cảm giác gì cũng có…
   Lâm Viện còn tránh né, bỗng nhiên cảm thấy thích hợp, quay đầu nhìn thấy Xán Xán đầu đầy máu, cả người ngã xuống thẳng đơ, bất chấp tránh né, xoay người đỡ Xán Xán, sau lưng bị Vệ Minh Châu ném trúng cái chai mạnh.
   “Xán Xán, Xán Xán, cậu làm sao vậy, cậu được có chuyện.” Lâm Viện luống cuống, nhìn thấy Xán Xán đầy máu như vậy ngã mặt đất, sợ hãi, hối hận, Xán Xán là bạn tốt duy nhất của , là người bạn tốt nhất, là người bạn có thể sống nương tựa vào nhau.
   Bên cạnh có người cảm thấy ổn gọi điện thoại cho xe cứu thương.
   Bảo vệ tòa nhà cũng chạy đến, cho chạm vào người bị thương, bởi vì người bị thương đầu chảy nhiều máu, rất khủng bố.
   Vệ Minh Châu cũng bị dọa nhảy dựng, nhìn thấy như vậy biết nên làm sao.
   Trương Dong nhìn thấy tốt lôi kéo chồng và con muốn rời .
   Thừa dịp đông người lặng lẽ trốn, chỗ này bảo nhân viên nhìn thấy quên .
   “Cách cách!” tiếng nổ, làm cho trường bối rối yên tĩnh chút, thấy bên cạnh nằm đứng lên, cầm trong tay nửa chai thủy tinh, là lọ dưỡng da lớn, thanh vừa rồi là tạo ra đem cái chai đập nát, tay cầm nửa.
   được , các người ai cũng được , các người nếu dám , tôi hôm nay chết trong này.” giơ cái chai, để vào yết hầu của mình, vẻ mặt quyết tuyệt nhìn nhà ba người chen đến trước cửa kia.
   Người đàn ông đó là ba , Vệ Đông Hoa, tay che chở cho hai mẹ con Trương Dong.
   Trương Dong kéo góc áo Vệ Đông Hoa, “ ta điên rồi, đừng để ý, chỉ muốn hù dọa ông, còn để làm chi, thấy Vệ Minh Châu bị dọa thành như vậy sao.”
   Nghe lời của vợ, Vệ Đông Hoa có chút do dự, nhấc chân muốn rời .
   Bên ngoài Lưu Tử Quân ôm , ngang qua, lại nghe được giọng có chút quen thuộc, cước bộ dừng chút.
   bất mãn, lôi kéo vạt áo , “ Lưu, chúng ta nhanh , bên kia nhiều người muốn chết, chen lấn nhau rất khó chịu.”
   Lưu Tử Quân ngày thường cũng thích xem náo nhiệt, hôm nay biết vì sao lại rời , mà mở miệng , “Tiểu Lệ, em ở chỗ này chờ chút, chút thôi, lát nữa mua đồng hồ cho em.”
   xong liền hướng vào trong đám người chen lấn.
   Lại nhìn thấy ở giữa đám người, nằm đất đầu chảy đầy máu, cầm chai thủy tinh, đặt lên cổ trắng nõn tinh tế của mình, mái tóc dài, hai mắt long lanh đặc biệt rực rỡ… Là ấy! Giờ khắc này, biết vì sao, Lưu Tử Quân chỉ cảm thấy tim đập chậm nhịp.
   “Tiểu Viện, con đừng kích động, có chuyện gì từ từ , con xem con dọa em con rồi.” Vệ Đông Hoa chú ý tới thân thể trong lòng hơi run, quả là sợ hãi.
   “Đừng gọi tôi là Tiểu Viện, ông xứng, lúc trước ông bỏ tôi và mẹ, vì người đàn bà kia mang thai, ép mẹ tôi ly hôn, vì để cho bà được nhận gia sản, còn vu khống mẹ và chú Lưu cấu kết, người làm, trời nhìn. Hôm nay Xán Xán nếu có gì hay xảy ra, tôi thành quỷ cũng buông tha các người.” đem bình thủy tinh đặt lên cổ mình, từng bước ới chỗ ba người Vệ Đông Hoa.
   Người vây xem tự giác tránh ra, mà Lưu Tử Quân lại ngây ngốc đứng ở kia, nhìn thấy này tới, biết vì sao, trong nháy mắt cảm thấy thiên địa đều mất nhan sắc, trong mắt chỉ có , sau đó lại lướt qua bên người .
   Lâm Viện đến gần từng bước, Vệ Đông Hoa liền che chở cho mẹ con họ lui về sau từng bước, tới trước mặt, Lâm Viện cầm cái chai kia, phen kéo Vệ Minh Châu lại.
   Trương Dong bị dọa hét rầm lên, “ muốn làm gì! Giết người!”
   Vệ Đông Hoa cũng mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, “Tiểu Viện, con bình tĩnh chút, lúc trước ba phải cố ý vứt bỏ mẹ con với con, ba với mẹ con có tình cảm, ba với dì Trương là tâm nhau. Ba và mẹ con ly hôn trong hòa bình, con ngàn vạn lần đừng tổn thương em con.”
   “Chó má thực tâm nhau, chỉ là tiểu tam biết xấu hổ, ỷ mang thai ép vợ người ta bỏ , người đàn ông có tiền biết xấu hổ, vứt bỏ người vợ cùng nhau phấn đấu với mình, thuận tiện đem toàn bộ gia sản độc chiếm. Yên tâm, chuyện các người ta sớm để trong lòng, tôi bắt Vệ Minh Châu là bởi vì ta làm tổn thương bạ tốt của tôi, nếu Xán Xán có chuyện gì, con bảo bối của ông cũng đừng hòng sống tốt.” Lâm Viện đem cái chai vỡ chỉ đến trước mặt Vệ Minh Châu.
   Vệ Minh Châu bị dọa phát run, “Tôi phải cố ý, tôi cố ý, tôi cố ý.”
   Lúc này mới biết sợ, nhìn người đầu đầy máu nằm đất, dũng khí người cha tự nhiên phát sinh, Trương Dong bên cạnh lại khóc trong lòng ông, khóc đến tâm ông đều nát, “Nếu Minh Châu có chuyện gì, tôi cũng muốn sống.”
   Vệ Đông Hoa thừa dịp lúc con Vệ Minh Châu giãy dụa, Lâm Viện tới chỗ kia nằm, lặng lẽ vòng ra sau lưng Lâm Viện, muốn đánh ngất Lâm Viện, cứu Vệ Minh Châu.
   Lâm Viện cảm xúc rất kích động, cơ bản phát ra cảnh này.
   Vệ Đông Hoa giơ tay lên, lúc hạ thủ lại bị bàn tay kéo lại.
   “Ông muốn làm gì!” Lưu Tử Quân thể ngờ được người đàn ông này như vậy, cùng là con , ông sao có thể làm vậy, lúc đầu cảm thấy cầm mảnh thủy tinh áp vào cổ mình có chút điên cuồng, nhưng khi nhìn thấy ba ruột của xuống tay với , hiểu sao lại thấy đau lòng với cách làm của .
   Vệ Đông Hoa bị nắm tay, nhìn thấy Lâm Viện quay đầu lại, xấu hổ thôi.
   Lâm Viện nhìn thấy vật trong tay Vệ Đông Hoa, nhìn động tác của ông, nước mắt rơi xuống, chỗ vừa mới bị Vệ Minh Châu ném trung phía sau lưng làm thêm đau, đây là ba của , là ba ruột của .
   Lúc này xe cứu thương đến.
   Tay Lâm Viện còn run rẩy, cuối cùng vẫn dùng sức đẩy Vệ Minh Châu, đổ vào trong lòng Vệ Đông Hoa.
   “Vệ Đông Hoa, ông hối hận, ông nhất định hối hận, tôi muốn xem các người có thể hạnh phúc tới khi nào.”
   Vệ Đông Hoa tiếp nhận con Vệ Minh Châu liền thở dài nhõm, Trương Dong vội vàng chạy tới kiểm tra lượt, “ sao rồi, bảo bối, sao, sao.”
   Lâm Viện theo xe cứu thương.
   Lưu Tử Quân hoàn toàn quên mất bạn mới của mình, cũng theo .
   Nhà Mã Liệt, buổi tối Xán Xán tới, Mã Liệt lúc trước muốn đón Xán Xán, Xán Xán ban ngày có việc, buổi chiều tự mình đến, nhưng chờ đến lúc sắp ăn cơm cũng chưa đến, mà bác lại đến.
   Bác chỉ đến, còn dẫn theo trẻ tuổi.
   Cách ăn mặc của rất ổn, thân váy liền áo màu trắng, tóc dài, cài tóc màu vàng nhạt, cài còn có đóa hoa , cách ăn mặc vô cùng thục nữ, vóc dáng cũng rất cao, xem chừng thước bảy.
   Nhà Mã Liệt trang hoàng được tính là xa hoa, nhưng vị trí cũng đủ tốt, ở trung tâm thành phố, có bãi xe, có sân, có phòng hoa, chỉ cần thế người có đầu óc đều biết được đây đại biểu cho điều gì, ở nơi tấc đất tấc vàng như vậy, ở nhà cao tầng cũng là gì.
   Bác hôm nay rất khách khí, cười tủm tỉm, xương gò má rất cao, lên hồng hồng, Ngô Ngọc Mai rất thích bà, nhưng đưa tay đánh người khuôn mặt tươi cười, người ta cười tủm tỉm tới cửa, bà cũng thể đuổi người ra ngoài.
   rất có lễ phép, miệng cũng ngọt, vào cửa nhìn thấy Ngô Ngọc Mai và Mã Văn Hùng liền chào, “Chào chú.”
   Mã Liệt gọi điện thoại cho Xán Xán, lại được thông, chuẩn bị lái xe tới nhà Xán Xán nhìn xem phát sinh chuyện gì, lại bị bác ngăn cản.
   “Ai u, Tiểu Liệt ở nhà a, đúng lúc bác dẫn theo cháu Hiểu Văn dạo phố ngang qua, các người trẻ tuổi chắc có nhiều chuyện để tâm với nhau.” Bác trực tiếp đem đẩy đến trước mặt Mã Liệt.
   Bị bác đẩy tới, tựa hồ đứng vững liền té trước mặt Mã Liệt, Mã Liệt phải đưa tay giúp đỡ phen.
   đỏ mặt , “Cảm ơn.”
   cần.” Mã Liệt đẩy ra, hướng bác cáo lỗi, “Ngại quá, bác, con có việc phải ra ngoài lúc.”
   Mã Văn Hùng mất hứng, hôm nay mời bạn đến, kếu quả mọi người chờ lâu như vậy người cũng chưa đến. Nhìn thấy chị dâu hôm nay lại dẫn người đến đây, Mã Văn Hùng cảm thấy đến đây rồi, đơn giản so sánh chút cũng tốt.
   Ông nhìn thấy này bộ dáng quả thực tồi, tác phong linh tinh nhìn thấy cũng rất tốt, gọi, “Tiểu Mã, nóng vội làm gì, trong nhà có khách, con ở nhà tiếp đãi lúc .”
   “Ba, Xán Xán bây giờ còn chưa đến, con sợ có chuyện gì.” Mã Liệt rất lo lắng phán đoán.
   Trước mặt người ngoài, Mã Văn Hùng rất sĩ diện, trừng mắt, “Ngồi xuống.”
   Bác chính là biết được kia muốn tới, cố ý mang cháu họ đến đây, muốn lấy uy trước đối phương, dù sao cũng là thân thích, chú ba nhất định chọn bên này. Nghe thấy đối phương đến giờ còn chưa đến, khỏi thêm mắm thêm muối , ‘Ai u, nào có ai lần đầu tiên đến nhà ra mắt cha mẹ bạn trai lại đúng giờ, còn để người ta chờ, chưa vào tới cửa mà bắt mọi người chờ mình, vậy sau này vào nhà rồi biết còn tới cỡ nào!”

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 38: HÀNH ĐỘNG TẬP THỂ
   Edit: KateChou
   Lời bác vừa xong, Ngô Ngọc Mai cầm tay cái nồi bước ra.
   Đến bàn trà sô pha phòng khách dùng sức đập, phát ra tiếng “phanh” rất lớn dọa mọi người nhảy dựng.
   Mã Văn Hùng kiềm được, lớn tiếng hỏi, “Ngọc Mai, em làm gì vậy.”
   “Đập ruồi bọ. Ruồi bọ trong phòng khách này cứ kêu ong ong ngừng, phiền.” xong nâng cái nồi tiếp tục đập.
   bàn trà vốn có quả thánh nữ rơi ra, nháy mắt “bang bang phanh” bị bà dùng nồi đập nát bét, đỏ au.
   Bác còn muốn tiếp tục , nhưng lời bị nghẹn lại ở nơi nào, cũng nên lời.
   Trái lại kia ngờ Ngô Ngọc Mai hung hãn như vậy, nếu người này trở thành mẹ chồng tương lai, bị dọa vốn ngồi bên cạnh Mã Liệt lặng lẽ xê dịch ra chút.
   “Khụ khụ khụ, Ngọc Mai, trong nhà còn có khách.” Mã Văn Hùng ho khan tiếng, nhìn đến cái nồi, tư thế kẻ làm quan cả họ được nhờ của vợ, lại nhìn đến quả thánh nữ dẹp lép bàn trà kia, gian nan mở miệng.
   sao, chị dâu và cháu họ ngoại của chị dâu cũng phải là người ngoài, tính tình tôi thế nào mọi người còn chưa biết sao? Tôi chưa bao giờ đánh người, lúc trước Minh Châu kia tôi cũng bị chọc tức mới đánh thôi, mà , còn chưa tới nửa tháng ta có khả năng xuống giường tung tăng nhảy nhót được rồi.” mặt Ngô Ngọc Mai cũng lộ vẻ tươi cười, bộ dáng xuân phong ôn hòa, nhưng cái nồi cầm trong tay có chút thích hợp.
   nhịn được lên tiếng hỏi, “Minh Châu là ai?”
   “Chị dâu chưa với cháu sao, theo quan hệ thân thích, cháu gọi Tiểu Liệt tiếng họ, Minh Châu là chị dâu, bất quá sau khi bị dì đánh liền ly hôn, cháu nhìn qua điềm đạm nho nhã, làm ở đâu a, chúng ta là thân thích, về sau qua lại nhiều chút, dù sao cũng là người nhà.” Ngô Ngọc Mai tuy trong tay còn cầm nồi, nhưng đối đãi khách chuyện vẫn rất dịu dàng, bới móc được chỗ nào.
   vừa nghe mặt liền đen, phú quý cái gì, nhà giàu cái gì, cũng phải có mệnh hưởng mới được a, đều do mình, tùy tiện nghe lời dì, lời dì rất thiếu sót, mình lại tin.
   “Ha ha, vậy chào chú dì, cháu phải , buổi tối cháu còn có tiết dạy, thời gian cũng trễ rồi, cháu trước.” xong liền đứng lên.
   Bác vừa thấy hợp lý, oán hận đuổi theo, kết quả đưa quay lại được, liền trở lại, nhìn thấy trong phòng khách nhà ba người, cả giận , “Tôi có ý tốt giới thiệu cho các người, còn cảm kích thôi, đáng đời Tiểu Liệt này ngốc biết thức thời.”
   Mã Văn Hùng tuy kính trọng chị dâu, xem bà như trưởng bối, nhưng cũng đồng ý bà con mình như vậy, khỏi lên tiếng, “Chị dâu, Tiểu Liệt là cháu chị, chị sao có thể như vậy.”
   “Là cháu tôi mới , người khác tôi còn thèm , trưởng thành cao lớn, vợ cũng quản được, đáp lại cho đội nón xanh, ai biết có phải thân thể có vấn đề hay , tôi có ý tốt giới thiệu đối tượng, còn ghét bỏ, phi, chú xem, bạn của nó cũng tới kìa.” Bác bị cháu họ ngoại của mìh vài câu, mặt mũi mất hết, quay lại nơi này ầm ĩ.
   Mã Văn Hùng bị tức nên lời, mặt căng ra hồng hồng, muốn mắng gì cuối cùng cũng mắng được.
   Ngô Ngọc Mai vớ lấy cái nồi đuổi theo , “Con của bà tốt, trở về tự bà dạy , lần sau còn để tôi gặp bà, đến lần đánh lần, hôm nào tôi phải đến cửa hàng viết chữ treo trước cửa, chó và người làm gì mà được hưởng lộc được vào.”
   Bác vóc dáng cao, xương gò má cao, mồm mép lợi hại, nhưng năng lực động thủ mạnh, ngờ Ngô Ngọc Mai dám làm trò trước mặt em rể đem nồi ra đuổi đánh mình, bị dọa chạy nhanh, vừa chạy vừa mắng, “Mã Văn Hùng, chú sợ vợ đến khờ rồi, vợ cũng quản được, khó trách đứa con sinh ra cũng vô dụng… Ôi…”
   Mã Văn Hùng tức giận đến mức run run, Mã Liệt vốn có chút đồng tình với ba, nhưng ngờ hôm nay là ngày hẹn Xán Xán, ba lại đồng ý bác dẫn theo đến đây, may mà Xán Xán chưa đến, nếu gặp nghĩ như thế nào, khỏi tức giận lên tiếng, “Ba, là con kết hôn, con tìm bạn , con hy vọng ba vừa lòng, người nhà sống hòa thuận, ba nếu hài lòng, có thể góp ý, con có thể dọn ra ngoài sống, xin đừng giới thiệu đối tượng cho con nữa, con muốn có Xán Xán, làm như vậy là tôn trọng Xán Xán.”
   Mã Văn Hùng vừa bị con trai như vậy, mặt lúc đỏ lúc trắng.
   Ngô Ngọc Mai trở về, nghe con bàn chuyện dọn ra ngoài sống, trận buồn bực, hung tợn nhìn chằm chằm chồng , “Con trai, con đừng tức giận, đây đều là ba con tự tìm, đáng tiếc là nhớ , con cũng đừng trách ba, ông nội bà nội con mất sớm, chỉ còn chị hai, ba con nhớ trước đây hai ông cho ông cái bánh bị ăn hơn nửa, ông ăn non nửa, luôn sống ở thời điểm đó, bây giờ tình cảm gia đình thay đổi ba con còn chưa tin. Lần này là ba con làm sai, nếu ông lại hồ đồ như vậy, lần sau chúng ta cùng nhau bàn chuyện dọn ra ngoài, để ông sống mình . Còn việc này nữa, con xem xem, Xán Xán có phải có chuyện gì hay , này vô duyên vô cớ đến.”
   Mã Liệt cũng nhìn đến ba , cầm điện thoại vội vội vàng vàng ra ngoài.
   Khi trong phòng chỉ còn lại Ngô Ngọc Mai và Mã Văn Hùng, Mã Văn Hùng tựa người sô pha, bộ dáng bất lực, nửa ngày mới run run , “Ngọc Mai, tôi xin lỗi hai mẹ con bà, tôi để mọi người chịu ủy khuất.”
   “Đừng giải thích với tôi, đó là tôi ở trước mặt con trai tốt cho ông, ông đừng nghĩ câu liền có thể bỏ qua, phạt ông cuối tuần theo giúp tôi dạo phố, ít nhất phải sáu cửa hàng, ông nhớ kỹ, đây là lần cuối cùng, còn có lần sau tôi với con trai con dâu bỏ , ông già ông tìm hai chị hai ông sống chung nhà , xem bọn họ có thể tiếp đãi ông cho tốt hay .” Ngô Ngọc Mai xong cầm cái nồi tiến vào phòng bếp.
   Mã Văn Hùng đơn, tựa người vào ghế biết phải làm sao.
   Mã Liệt đường gọi điện cho Xán Xán bắt máy, tới chỗ ở gõ cửa cũng có người, khỏi hoảng hốt, từ sau khi hai người quen nhau, cho dù có việc gì cũng nhắn tin, gọi điện, bất tri bất giác tựa như giống hệt nhau, biết đối phương ở nơi nào làm gì, nhưng mình ràng mình và Xán Xán hẹn nhau, lại có nhà, giờ khắc này Mã Liệt cảm thấy phương thức liên lạc giữa mình và Xán Xán quá ít, ngày thường vẫn chưa đủ quan tâm , đúng ra phải nắm được hết số điện thoại của bạn , cũng bỗng nhiên mất liên lạc như thế này.
   Bên đây Lâm Viện theo xe cứu thương đến bệnh viện, hoảng hốt cực kỳ, căn bản chú ý tới di động trong túi Xán Xán rung lên.
   Mã Liệt đứng ở cửa nhà Xán Xán, tim đập thình thịch, cuối cùng cảm thấy có chuyện tốt phát sinh, cũng biết mình bị làm sao, ngày thường gặp chuyện gì cũng đều rất lãnh đạm, bác ngốc ra cũng sai, trước đây chính là người cao lớn, phản ứng chậm nửa nhịp, chơi bóng cũng đánh tốt, bất quá tính cách này tới công ty làm lão đại có khuyết điểm, vĩnh viễn đều có trạng thái thấy biến sợ, người khác cũng biết nghĩ gì, dần dà lại khiến cấp dưới cảm thấy thần bí khó lường, rất có uy tín.
   Cho dù lần trước mẹ lôi kéo cặp nam nữ mặt mũi bầm dập đến trước mặt mình, kia lúc ấy vẫn là vợ của mình, Mã Liệt cũng có cảm giác kích động, nhưng bây giờ là nguyên nhân gì sốt ruột thôi.
   Cuối cùng còn cách nào, gọi điện cho ba Xán Xán, tuy rằng có thể bị mắng, nhưng ít nhất có thể có tin tức, bây giờ cũng để ý có bị mắng .
   “Cái gì? Cháu đánh mất con của bác, tìm ra?” Cố Hữu Tài lớn giọng, nghe Mã Liệt gọi điện thoại đến lại nổi giận, con ngoan phải buổi tối đến nhà Tiểu Mã làm khách, việc này cũng được thông báo rồi.
   “Bác, bác có biết số điện thoại của Xán Xán , có thể gọi giúp con chút ?” Mã Liệt cố để ý lỗ tai ong ong, kiên trì , rất dọa người mà, tìm thấy bạn , còn muốn hỏi số điện thoại từ ba .
   Ngắt điện thoại, Mã Liệt quyết tâm chờ đến lúc tìm được Xán Xán, nhất định phải mời tất cả bạn bè của Xán Xán ăn cơm, lưu lại hết số điện thoại.
   Cố Hữu Tài biết được người bạn học cùng đại học với Xán Xán, hai đứa quan hệ rất tốt, kia tuy cẩu thả, nhưng Cố Hữu Tài ấn tượng rất tốt, cũng có lưu số điện thoại, bảo vợ mang điện thoại đến, gọi điện .
   Lúc này Xán Xán bị đưa đến phòng giải phẫu, Lâm Viện hoang mang lo sợ ở bên ngoài, Lưu Tử Quân yên lặng ngồi bên, lúc này ngay cả đến gần cũng dám đến gần, cũng tiện hỏi đối phương tên gì, lần trước chỉ ngẫu nhiên gặp trong quán bar, đối phương say chuếnh choáng, đương nhiên cũng hỏi được, nhưng vì sao mình lại theo tới, có vẻ mình theo tới cũng giúp được gì, nhưng biết vì sao muốn để lại mình.
   Di động của Lâm Viện vang lên, nhìn thấy là điện thoại của ba Xán Xán, chần chờ lúc mới tiếp máy, bây giờ rất sợ hãi, sợ Xán Xán có chuyện gì, thời điểm nhận điện thoại vẫn nhịn được bật khóc, “Bác, Xán Xán bị thương, ở bệnh viện Lộ Đảo, đều là vì con…”
   Rốt cuộc có thể cho trưởng bối, Lâm Viện cầm điện thoại liền khóc lớn lên, rất sợ hãi, chưa từng trải qua sợ hãi như vậy, bởi vì ngày thường mình bị ủy khuất gì chạy đến trước mặt Xán Xán, lúc nào ấy cũng cười tủm tỉm tiếp đón mình. ấy là người sạch như vạy, mỗi lần mình uống say nôn ra, ấy giúp mình thu dọn.
   Cố Hữu Tài thấy Lâm Viện sợ hãi khóc đến như vậy, nghĩ Xán Xán xảy ra chuyện lớn, cũng hỏi nguyên do, vội vàng gọi điện cho Tiểu Mã, mình chạy bắt xe lên thành phố chuyến.
   Cũng may Cố Hữu Tài thời khắc mấu chốt vẫn rất bình tĩnh, trấn an vợ, lên đường đến bệnh viện Lộ Đảo.
   Mã Liệt nghe tin Xán Xán ở bệnh viện, khẩn trương đến trán đầy mồ hôi, vội vàng gọi điện báo với mẹ , bản thân cũng lái xe đến bệnh viện.
   Mã Văn Hùng thấy vợ vội vàng thu dọn đồ đạc, nghe thấy có chuyện, cũng giận dỗi nữa, lái xe đưa vợ đến bệnh viện.
   Bởi vì Lộ Đảo gần nhà Mã Văn Hùng nhất, vợ chồng Ngô Ngọc Mai ngược lại đến sớm nhất, Ngô Ngọc Mai từng gặp qua Lâm Viện, rất nhanh tìm thấy, bất quá lại gặp Tử Quân ở chỗ này.
   Lưu Tử Quân cũng thấy kỳ quái, bác trai bác sao lại đến đây.
   “Xán Xán có việc gì chứ, tại sao lại như vậy?” Ngô Ngọc Mai lo lắng, trước tiên hỏi han Lưu Tử Quân, trực tiếp hỏi Lâm Viện.
   “Bác, xin lỗi, là lỗi của con, con và Xán Xán chuẩn bị mua quà biếu cho bác, ở của hàng trang sức gặp mẹ con Vệ Minh Châu, tranh chấp vài câu, Vệ Minh Châu bỗng nhiên dùng chai thủy tinh ném qua, ném trúng đầu Xán Xán.” Lâm Viện vừa vừa khóc, vẫn chưa nguôi tức giận, thực tế cũng bị ném trúng, sau lưng còn đau.
   Thời điểm Mã Văn Hùng tới cũng lo lắng, nhưng cũng có chút nén giận, này sao có thể gây chuyện như vậy, làm cho bản thân phải vào bệnh viện, nhưng tại nghe được là do Minh Châu gây ra, ông yên lặng lui lại dám hé răng.
   “Người nhà Vệ Minh Châu đâu?” Ngô Ngọc Mai vô cùng tức giận, lần trước ầm ĩ ở công ty Xán Xán, bà cảnh cáo, ngờ lại còn dám lặp lại lần nữa.
   “Họ tới, bác Vệ mang mẹ con họ về nhà rồi.” Lưu Tử Quân lên tiếng, là bạn của Mã Liệt, đương nhiên gặp qua người nhà họ Vệ, mặc dù ly hôn nhưng vẫn biết đó là ai.
   “Rốt cuộc là cháu gặp chuyện mất bình tĩnh, báo án chưa?” Ngô Ngọc Mai hung hãn, nhưng phải chỉ biết dùng vũ lực, loại chuyện này để cho đối phương biết mặt, lặp lặp lại nhiều lần dứt.
   Lâm Viện xấu hổ lắc đầu, lúc ấy chỉ rất phẫn nộ, Vệ Đông Hoa là ba , Xán Xán lại chảy nhiều máu, hoàn toàn nghĩ tới việc báo án.
   Ngô Ngọc Mai nhìn đến chồng lui về sau, mắng, “Ông thất thần làm gì, gọi điện báo nguy giúp tôi.”
   Mã Liệt lúc này cũng tới bệnh viện, nghe được ngọn nguồn việc, vô cùng xấu hổ, đều do , ràng là muốn bảo vệ , ở bên cạnh , nhưng mỗi lần gặp chuyện may đều là do , cũng ở bên cạnh .
   Cố Hữu Tài xóc nảy xe vận chuyển, nhà Vệ Đông Hoa nghênh đón đám cảnh sát.
   còn cách nào, tổng giám đốc tập đoàn Thịnh Nguyên báo án, bọn họ dám chậm chạp, hiệu suất cao.
   Vệ Đông Hoa quả nhiên đưa vợ con về nhà, đóng cửa lại, Trương Dong cẩn thận an ủi con cần sợ hãi, bà làm đồ ngon cho ăn.
   Trương Dong chuẩn bị cơm chiều, Vệ Đông Hoa cũng nhàn rỗi, gọt trái cây cho con .
   Người nhà vui vẻ ù ù.
   Lúc này cảnh sát gõ cửa.
   Trương Dong nhìn đến người mặc cảnh phục liền bị dọa nhảy dựng, “Các người muốn làm gì?”

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   CHƯƠNG 39: NHẬN TỘI
   Edit: KateChou
   Cố Hữu Tài ngồi trong xe vận chuyển, xe này bình thường phía sau đều chất đầy hàng hóa, phía trước người ngồi, trái lại rất vững vàng, bất quá hôm nay Cố Hữu Tài đột nhiên gọi xe thành phố, đương nhiên có hàng hóa, xe trống, xóc nảy vô cùng.
   Lúc này trong lòng ông rất hoảng hốt, mặc dù trước mặt vợ biểu rất trấn tĩnh, nhưng ngồi xe lâu như vậy, càng ngày càng sốt ruột, trong nhà ông chỉ có đứa con , tuy lớn lên ở nông thôn, nhưng cũng chưa để con nếm khổ bao giờ, ngay cả nhổ cỏ cũng đành lòng để cho làm, sợ bị thương ở tay, được nâng niu như em bé.
   Tất nhiên con thích bò sữa con, trước đây mỗi ngày ôm bò sữa qua cầu đến bờ sông đối diện ăn cỏ, việc này tính, xem như con nuôi vật cưng, bất quá sau này con bò lớn lên, Cố Hữu Tài vào buổi sáng tỉnh lại, nhìn thấy con ôm con bò còn lớn cả qua cầu gỗ quá nguy hiểm, dọa ông đầy mồ hôi.
   Chiều ngày hôm đó, Cố Hữu Tài gọi người trong thôn bỏ cây cầu gỗ kia , xây cầu đá.
   Sáng hôm sau thấy con dắt bò qua cầu đá mà phải ôm bò qua, mồ hôi trán lão Cố rốt cuộc rơi xuống, thở dài nhõm, nguy hiểm , suýt chút nữa thay quốc gia bồi dưỡng quán quân cử tạ, con nhà mình thể đưa thi quốc gia.
   Nghĩ đến con , khóe miệng lão Cố nhịn được tươi cười, lại lo lắng, con chính là vật báu trong nhà, “Lão Lục, có thể nhanh hơn , sao chạy cứ như con lừa vậy.”
   “Chú Hữu Tài, thể nhanh hơn, tôi chạy xe vận chuyển, phải Mercedes.”
   “Tôi mặc kệ cái gì mà Mã sa kê, hai đứa xem như em, nhanh chở chú đến nơi , lúc trở về chú mời con ăn cơm, làm thịt thỏ hoang kho tàu cho con ăn.”
   Lục Tử là thanh niên trong thôn, cũng ra ngoài làm công, ở nhà lái xe, thu nhập ổn, đôi khi còn lên núi săn thỏ, chú Hữu Tài có tiếng là tay nghề tốt, vừa nghe thấy được làm cho ăn, nước miếng chảy ròng ròng, đạp số chạy như bay, “Yên tâm, Xán Xán lợi hại như vậy, nhất định có việc gì.”
   Lúc trước Xán Xán đánh nhau trong thôn địch thủ, làm vua sáu năm tiểu học, mấy đứa trẻ lúc đó đều biết .

   Bên kia Trương Dong hét lên tiếng, liền gọi Vệ Đông Hoa.
   Bà là kiểu người bắt nạt kẻ yếu điển hình, dám ngang ngược trước mặt người thành , khi gặp chuyện lại dám hé răng.
   Mà Vệ Minh Châu khác, bản thân đánh người, bây giờ sợ hãi trốn , nhìn thấy cảnh sát tới, bị dọa đến run rẩy, luôn miệng, “ phải tôi, tôi cố ý, ta ép tôi, là ta ép tôi.”
   Đối diện cảnh sát, Trương Dong cũng dám khóc lóc om sòm, chỉ có thể trút giận lên người chồng mình, hết nhéo lại cấu, “Nhất định là Lâm Viện báo án, ta muốn giết chết mẹ con chúng tôi mà, Minh Châu nếu có chuyện gì, tôi cũng sống nổi.”
   Cảnh sát tình huống muốn dẫn Vệ Minh Châu .
   “Tội cố ý gây thương tích, thể nào, chỉ ném như vậy, có thể có chuyện gì chứ, cậu thấy con của tôi sợ ư, các người thể mang nó .” Vệ Đông Hoa bị Trương Dong cấu chỉ có thể bất chấp giằng co với cảnh sát, trong lòng oán trách Lâm Viện, chút cũng biết thấu tình đạt lý, sao có thể giúp đỡ người ngoài đối phó với em mình.
   “Xin lỗi ngài, vui lòng gây trở ngại cho người chấp hành công vụ, người bị hại còn cấp cứu trong bệnh viện, có người báo án, trường còn có bao nhiêu người theo dõi lúc đó, chúng tôi chỉ làm theo phép.” Cảnh sát muốn dẫn Vệ Minh Châu , lúc này Trương Dong biết sức mạnh ở đâu, dùng sức kéo lấy con rời khỏi.
   Cảnh sát bị làm cho hết cách, lên tiếng, “Các người có thể đến tìm người bị hại, nếu họ đồng ý giải hòa, có lẽ ổn.”
   Lời tuy là như vậy, vợ chồng Vệ Đông Hoa vẫn lo lắng cho Vệ Minh Châu, theo sau cảnh sát, sợ con chịu ủy khuất.

   Bên này Cố Hữu Tài rốt cuộc đến bệnh viện, bảo Lục Tử về trước.
   Nhìn thấy đám người trước cửa, Tiểu Viện khóc đầy nước mắt, Tiểu Mã vẻ mặt đau thương, Cố Hữu Tài nghĩ con gặp bất trắc gì, lớn giọng, “Xán Xán của tôi a! Con rồi, ba con cũng sống được!”
   Lúc này của phòng giải phẫu mở ra, bác sĩ mặc áo blue trắng, đeo khẩu trang trắng, mặt cũng trắng trắng, Cố ba lại bi thương a, thân này khác gì đưa tang, “Con tôi đâu a, bác sĩ.”
   Cố Hữu Tài vốn lay người Mã Liệt, nháy mắt bỏ lại chạy đến trước mặt bác sĩ, lay người bác sĩ.
   Bác sĩ tuy mặc áo trắng dài, thoạt nhìn to con, thực tế bên trong gầy teo, áo trắng dài trống trải, bị lay như vậy, quần áo soàn soạt, bác sĩ cảm thấy xương cốt thắt lưng đau nhức trường kỳ của mình như bị lỏng ra, vẻ mặt đau đớn, rồi lại thoải mái dị thường.
   “Ba!” Cố Xán Xán nhìn thấy bộ dáng kích động kia của ba, còn vị bác sĩ kia bị lay đến sắp gãy xương, vội vàng gọi tiếng.
   “Con ngoan, con sao rồi.” Cố Hữu Tài nghe giọng con , phen đẩy bác sĩ ra, nháy mắt đến trước mặt con , quả nhiên là tư thái của võ lâm cao thủ, bất quá ông ra ngoài quá cuống cuồng, mặc áo ba lỗ trắng, ngay cả quần cũng là sợi tổng hợp phổ thông, ống quần còn xắn lên, hơi lôi thôi lếch thếch.
   Người trong nhà biết bệnh của nhà, bác sĩ tuy là bác sĩ, nhưng lại là bác sĩ của khoa cấp cứu, thể trị bách bệnh, trường kỳ giải phẫu cấp cứu, thân thể bản thân chịu nổi, vẫn xoay người cúi đầu bảo trì tư thế, lâu ngày xương sống thắt lưng đau ghê gớm, ngờ bị ông lão này lay lay, lại tốt hơn, đứng thẳng lên được.
   Mã Văn Hùng vừa nhìn thấy, cảm thấy nếu kết thông gia, cũng quá mạo hiểm , so với vợ mình cảm giác còn hung hãn hơn.
   Nhưng thấy bác sĩ chút cũng tức giận, ngược lại là vẻ mặt kinh hỉ giải thích với Cố ba, “Bác à, con bác có việc gì, thân thể ấy tố chất rất tốt, chỉ là cẩn thận bị ném trúng đầu, đến đây ngừng chảy máu, có di chứng gì.”
   Nghe thấy bác sĩ giải thích như vậy, Cố ba mới thở dài nhõm hơi, thấy đầu con quấn băng trắng lớn, lại rất đau lòng.
   “Ba, con sao, ba quên trước đây con gọi em họ ăn cơm, em họ lấy cái bình nép trúng đầu con, con cũng sao mà.” Sắc mặt Xán Xán có chút tái nhợt, nhưng cười rộ lên rất ấm áp.
   Mã Văn Hùng nhìn thấy lúc này còn có thể cười, cảm thấy được rất đúng, phần lớn con bây giờ phải khóc lóc vô cùng thê thảm mới đúng sao.
   Lâm Viện biết Xán Xán có việc gì, trong mắt còn đọng nước mắt, cười liền rơi xuống, “Xán Xán, cậu làm mình sợ muốn chết.”
   Xán Xán đưa tay nhéo tay Lâm Viện, hai người nắm chặt tay nhau.
   “Mình sao, cậu đừng khóc, khóc đẹp gì cả.” Xán Xán vừa như vậy, Lâm Viện lại khóc dữ dội hơn.
   Mã Liệt cũng lo lắng, nhìn đến hình ảnh này, càng tự trách hơn, lúc này hẳn phải là mình nắm tay Xán Xán mới đúng a, đứng bên, giống như người vợ cổ đại, rất muốn tiến lên, rồi lại đứng ngây ngốc, biết tiến lên.
   Cuối cùng là Lâm Viện nhìn qua, đem tay Xán Xán tặng cho , bởi vì Lâm Viện biết lúc này bạn thân e rằng cần .
   Bác sĩ ở bên tò mò hỏi, “Bác, bác là bác sĩ trung y ư?”
   phải, là ba vợ tôi, La Trung Hoa có tiếng trong vùng, chuyên trị bị thương.” Cố Hữu Tài nhìn thấy con ổn, tâm tình tốt lên, được hỏi liền trả lời.
   Bác sĩ gật gật đầu, quả nhiên là gia đình có nguồn gốc, La Trung Hoa cái gì kia, có vẻ nghe quen quen, còn muốn hỏi thăm vài câu.
   Rời cục cảnh sát vợ chồng Vệ Đông Hoa vội vàng chạy tới bệnh viện, cũng phải lo lắng cho người bệnh, mà là cảnh sát nếu người bị hại tố cáo Vệ Minh Châu, trò chuyện riêng cũng có thể, cho nên họ chạy đến.
   Vừa hay nhìn thấy màn, nghe thấy bác sĩ có việc gì.
   Trương Dong lập tức tính tình cương ngạnh, ở đây, Mã gia chọn nhìn qua rất được thích, bà dám đắc tội, Mã gia có tiền có thế, bà cũng dám đắc tội, duy nhất người bà dám khi dễ chính là con vợ trước của chồng.
   Nhìn thấy chú ý của mọi người đều đặt lên người kia, bà phen tiến lên, cầm túi đánh Lâm Viện.
   “Cái đồ ác độc đê tiện thấp hèn như , người khác chút chuyện cũng có, lại dám để cảnh sát bắt em , có lòng dạ gì, bây giờ theo tôi đến cục cảnh sát ràng.” Trương Dong dùng sức, nghĩ đến con Vệ Minh Châu từ đến lớn chưa từng nếm khổ, ngay cả nấu nước sôi cũng dám cho làm, bây giờ lại bị cảnh sát bắt , bà sao có thể tức giận.
   Lúc này Lưu Tử Quân nhìn thấy người nhà Mã Liệt đều đến đây, mới biết được kia lại là bạn của Mã Liệt, là khéo, nên ngồi xem rời , bất quá tâm vẫn để người Lâm Viện, nhìn thấy người đàn bà này đến, trước tiên ở trước mặt Lâm Viện, bất quá thân thủ nhanh bằng Cố ba, chậm vài bước, Lâm Viện vẫn bị Trương Dong bắt lấy dùng sức đánh.
   Người Mã gia sợ ngây người, trước kia là thông gia với họ Vệ, gặp mặt nhau, vẫn nho nhã lễ độ, cho dù là lúc ly hôn, biểu của Trương Dong cũng rất cao quý, so sánh giữa bà và Ngô Ngọc Mai, bà mới giống phu nhân của tổng tài tập đoàn Thịnh Nguyên, phong độ dáng vẻ vô cùng tốt, chưa từng nghĩ bà có bộ dạng như thế này.
   Đây cũng là nguyên nhân lúc trước kết thân, nghĩ cha mẹ phong độ tốt như vậy, con hẳn là cũng tồi.
   Cố Hữu Tài ở nông thôn nhìn quen người đàn bà ở quên chanh chua cãi nhau khóc lóc om sòm rồi lăn lộn kéo tóc đối phương, nghĩ người thành phố văn minh hơn, ngờ cũng như nhau, xông lên liền đánh, còn mượn vũ khí,túi xách của người đàn bà kia lớn, bên trong ít đồ, đánh lên người chắc hẳn rất đau.
   Hơn nữa nghe được người nhà này làm hại Xán Xán phải vào bệnh viện, lập tức tán gẫu với bác sĩ nữa, phen tiến lên, kéo túi của Trương Dong lại, chỉ nghe “xoạt” tiếng, túi LV kia lại bị phá hỏng, quả nhiên rơi đống đồ xuống dưới, bút kẻ mắt, son môi, phấn má, phấn mắt, mi giả, còn có bóp tiền DIOR cạnh bằng kim loại, khó trách vừa rồi Lưu Tử Quân cảm thấy rất đau, bóp tiền kia khá cứng, như búa vậy.
   “Cái người đàn bà chanh chua này, lớn tuổi rồi còn đánh người, nông dân đánh nhau đều chỉ dùng tay, bà lại còn dùng công cụ, là con bà ném trúng đầu con tôi chảy máu sao? Tôi tìm thôi, bà còn vác xác đến để tôi đánh chút cho huề.” Cố Hữu Tài rất tức giận cầm bóp tiền kia, hướng đến bàn tay còn kéo áo Lâm Viện, vỗ vài cái.
   Trương Dong đau đến kêu loạn lên, tay vẫn buông ra, hô to, “Đánh chết người rồi, cảnh sát sao lại làm chủ, đánh chết người rồi.”
   Cố Hữu Tài đúng mực, nhiều nhất chỉ đánh sưng tay lên, gãy xương cũng sao, nhưng đau, giống với Trương Dong vừa rồi tùy tiện đánh loạn, nhưng dùng bóp tiền góc cạnh đánh người, đó thực gây thương tích.
   Vệ Đông Hoa thấy vợ nổi giận, cũng sợ đắc tội với người nhà họ Mã, dù sao Mã gia rất có tiền, vốn ngay cả mình cũng đuối lý, vội vàng chạy lên giữ chặt vợ.
   Thấy vợ bị người khác khi dễ, ông vô cùng tức giận, thế nhưng ở đây ai ông có thể mắng, chỉ có thể rống giận Lâm Viện, “Mày còn mau buông tay, ta sao lại sinh ra đứa con như mày, làm hại em vào cục cảnh sát, còn hại dì mày bị đánh.”
   Ngô Ngọc Mai hôm nay xem như mở rộng tầm mắt, thể ngờ được Vệ gia như vậy, nghĩ đến lúc trước chính là bạn của chồng giới thiệu, chồng đề cử, lại lạnh lùng liếc Mã Văn Hùng cái.
   Mã Văn Hùng vẻ mặt xấu hổ, xấu hổ đến ngóc đầu nổi, chỉ có thể may mắn, may mà ly hôn rồi, cho dù là cực phẩm như hai chị hai thích chiếm tiện nghi, cũng có khoa trương như vậy, đối đãi với con cái vẫn rất tốt.
   Cho tới bây giờ Lâm Viện đối với ba mình là tuyệt vọng, giờ phút này càng thêm tuyệt vọng, chỉ cảm thấy sau lưng vừa mới bị Vệ Minh Châu ném trúng đau tột cùng, vừa rồi lại bị Trương Dong nhân cơ hội đánh vài cái, lúc này chỉ toàn thân đau đớn, tâm cũng đau vô cùng, vẫn là rất kiên cường, thậm chí có chút hư vinh, cố gắng kiếm tiền mặc hàng hiệu, cho mình lòng tin, nhưng tại cảm thấy đứng cũng đứng vững.
   Môi run rẩy, lên tiếng, “Vệ Đông Hoa, tôi phải con ông, bắt đầu từ lúc tôi đổi tên từ Vệ Viện thành Lâm Viện, tôi là con ông rồi. Mẹ mỗi ngày nhắc tới ông là ba ruột của tôi, bảo tôi đừng oán hận ông, nhưng tôi làm được. Ông có nhớ trước đây trường học cầu nộp tiền học phí, mẹ vừa bị công ty sa thải, tôi tìm ông, muốn xin ông 300 đồng, ông lúc ấy như thế nào, ông phải nhập hàng, tiền trong nhà đủ, thể cho tôi. Nhưng ông có biết, tôi theo ông suốt ngày, do dự rất lâu, rất lâu mới dám mở miệng xin tiền ông, tôi thấy ông mua cho vợ ông cái váy 8000, mua đôi giày 4000, ông còn đặt chuyến du lịch gia đình đến Pháp, giao trước hai vạn, tôi như tên trộm theo sau lưng ba người nhà ông, cuối cùng nhìn thấy ông mua cho Vệ Minh Châu cái móc khóa, là móc khóa Gucci, cái khuyên và dây lưng, giá 780…”
   Lâm Viện vừa vừa run rẩy, đến phần sau lại ngã xuống dựa vào người Lưu Tử Quân.
   Ngay tại bệnh viện, bác sĩ lại trận rối ren.
   Trương Dong nhìn thấy sắc mặt mọi người đều khó coi, dám tiếp tục khóc lóc om sòm, yên lặng nhặt đồ đạc bỏ vào trong túi xách, dựa vào Vệ Đông Hoa, bắt đầu khóc lóc.
   “Đông Hoa, nó nhất định là cố ý, vừa rồi còn khỏe, bây giờ lại giả bộ té xỉu, làm sao bây giờ a, Minh Châu cho tới bây giờ cũng chưa từng ở chỗ dơ bẩn, con nhất định chịu nổi, Đông Hoa, ông mau nghĩ biện pháp .”
   Vệ Đông Hoa bây giờ đầu óc cũng mảnh hỗn loạn, bị Lâm Viện vạch trần chuyện cũ ở đây, cảm thấy mặt mũi mất hết, lúc ấy cũng thể trách ông a, dự toán của ông siêu chi, hơn nữa Lâm Phong là người như vậy, sao có thể ngay cả ba trăm cũng có được, bản thân thể nhập nhằng, nếu như có quan hệ, về sau dứt, Trương Dong nhất định làm ầm lên, vì hòa thuận của gia đình, ông cũng chỉ có thể cự tuyệt con , ông cũng có nỗi khổ a.
   lát sau, bác sĩ sắc mặt tốt bước ra, thở dài, “Xương sống người bệnh bị vật ném trọng thương, hơn nữa sau lưng còn nhiều chỗ bị thương, cũng biết là nghị lực gì, lại kiên trì lâu như vậy, bây giờ cần mổ, các người ai là người nhà?”
   Xán Xán bản thân còn nằm giường bệnh, vừa mới mất nhiều máu, cả người còn chút mê muội, ngờ mình có chuyện gì, a Viện lại nghiêm trọng hơn mình nhiều, còn gắng gượng tới bây giờ, khỏi nước mắt lập tức rơi xuống.
   Trương Dong ngây ngẩn cả người, sao lại bị thương nặng như vậy, vội vàng hỏi, “Đây xem như bị thương hay trọng thương?”
   Bác sĩ chuyện đều rất có trình độ, tùy tiện , “Còn chưa thể xác định, phải xem sau giải phẫu có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sau này .”
   Mọi người nghĩ Trương Dong cuối cùng còn có chút lương tâm, lại nghe bà hét ầm lên, “ đâu, sao lại là trọng thương được? Nếu trọng thương, vậy Vệ Minh Châu phải cũng bị bắt lại, bác sĩ, ông có phải khám nhầm rồi ?”
   Vệ Đông Hoa cũng lo lắng trận, vừa rồi cảnh sát nếu vết thương của đối phương , tội cố ý gây thương tổn phán dưới ba năm hoặc án treo, nếu đối phương là trọng thương, phải phán hơn ba năm… đứa là con nuôi dưỡng bên người thương đến bây giờ, đứa là con mình thù hận nuôi dưỡng, Vệ Đông Hoa giờ phút này hoàn toàn đều lo lắng cho con , cũng giác ngộ vai trò ba của Lâm Viện.
   Lúc này Lưu Tử Quân đứng dậy, lên tiếng, “Bác sĩ, tôi là chồng ấy, tôi có thể ký ?”
   “Tốt nhất là người thân ruột thịt của người nhà, bất quá chồng cũng có thể.” Chỉ là thủ tục phẫu thuật, bởi vì người bệnh tại hôn mê.
   Nghe thấy người thân ruột thịt, Trương Dong nhảy dựng lên, hưng phấn , “Đông Hoa, ông có thể tìm Lâm Phong, người đàn bà kia rất nghe lời ông, bà ta nhất định đồng ý hòa giải, Minh Châu bị khởi tố.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :