1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nhặt được ông xã sĩ quan - Mặc Hạp Thiển trà (57 chương + PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 4:

   Tia nắng đầu tiên vào buổi sáng hàng ngày vẫn nhìn thấy, phá vỡ quy luật bình thường của trăng sao. Vạn Uyển lộ ra vành mắt đen, tóc tai bừa bộn, khóe miệng có vết kem đánh răng đứng mơ màng ở phía trước, cùng Lộ Ninh, mặc áo cổ tròn phối quần thường, muốn tinh thần có tinh thần, muốn ánh mặt trời có ánh mặt trời, cùng xinh đẹp đứng ở trạm xe. Người nào đó cam lòng với thực tại, tức giận siết chặc nắm đấm.
   “Lộ Ninh. Cậu cho mình biết, sáu giờ sáng phải lên đường!”
   “Chuyện như vậy cần sao?”
   “Mình cần chuyển đổi giờ giấc!”
   “Lời này cậu tuần trước, với lại phải mỗi ngày vẫn theo quy luật thường ngày sao.” Người phía trước di chuyển, Lộ Ninh xong lên xe chiếm chỗ ngồi trước, Vạn Uyển nương bởi vì ngủ chưa đủ, mơ hồ hỗn loạn mà bị đám người đè ép ở giữa, trở thành người chướng ngại vật đường.
   “Cẩn thận!” đôi tay từ phía sau kéo Vạn Uyển, “Tại sao mỗi lần tôi thấy bạn, bạn đều có dáng vẻ này!”
   Vạn Uyển quay đầu lại im lặng nhìn Tiếu Tồn Chi, “Bạn vành mắt đen và đầu tóc lộn xộn?”
   “Cả hai đều có.” Tiếu Tồn Chi cầm lấy hành lý tay Vạn Uyển, trêu ghẹo chỉ chỉ vào miệng , “Nhưng mà hôm nay có diện mạo mới.”
   Vạn Uyển di chuyển đến trước xe buýt, hướng về phía chiếc gương chiếu hậu mà soi gương, quả nhiên thấy được diện mạo mới ở khóe miệng, bình tĩnh mà liếm. Tiếu Tồn Chi chậc tiếng, quay đầu lại với người con trai khác vừa theo kịp cười và , “Sư muội của cậu!” người nọ cũng biết là ta chỉ cái gì, khách khí hỏi thăm Vạn Uyển, “Sư muội, em cảm thấy mùi vị của hiệu nào tốt hơn?”
   Vạn Uyển cúi đầu trầm tư, hồi lâu, nghiêm túc trả lời, “Điền X ~”
   Lộ Ninh ngẩng đầu nhìn Vạn Uyển khó khăn mới di chuyển tới được, lo lắng : “Tại sao mình cảm thấy cậu chút sức sống?”
   “Đúng vậy, đụng quá nhiều kỳ tài cùng chung chí hướng!”
   Tiếu Tồn Chi ngồi xuống liền cười lớn tiếng, chống lại ánh mắt hỏi thăm của Lộ Ninh, vừa định gì đó bị Vạn Uyển bụm miệng. Bị kích động là ma quỷ, sau đó trong nháy mắt Vạn Uyển hiểu động tác của mình là phạm sai lầm trí mạng.
   “Mình chủ động thẳng thắn!”
   Lộ Ninh mỉm cười, vỗ vỗ ghế ngồi, “Tới, từ từ , chúng ta có hơn 10 phút đâu!”
   Vạn Uyển nuốt nước miếng, “Lần trước phải là ở sân bay sao, sau đó phải là mình…”
   “Các bạn!” Người hướng dẫn ngồi ở phía trước xe đứng lên, chặn lại lời của Vạn Uyển, Vạn Uyển rụt cổ liếc mắt nhìn Lộ Ninh, làm động tác kéo khóa cái miệng, vùi vào trong ghế ngồi.
   “Vì lý do công bằng, chúng ta chọn lựa phương thức bắt thăm để tạm thời bố trí điều động. Hơn nữa kết quả liên quan đến điều trị chấn thương cho bộ đội diễn tập vào tháng sau.”
   Thời khắc quyết định lại tới, Vạn Uyển đợi người hướng dẫn đến liền trực tiếp bắt lấy sợi màu lam, Lộ Ninh liếc chút sau đó bất đắc dĩ cầm lên sợi màu hồng. Chờ mọi người bắt xong cái thăm rồi, người hướng dẫn kiểm tra lại nhân số, “Cầm sợi lam thuộc về nhóm quân lam, ngược lại chính là nhóm quân hồng.”
   “Sau đó xuống xe tập trung biết là những quân đoàn nào.”
   Vì vậy, tới 10 phút xe đối với Vạn Uyển giống như là cách học hỏi kinh nghiệm rất dài. Cuối cùng tới bệnh viện quân khu, Lộ Ninh căm tức nhìn xuống dưới, Vạn Uyển sửa sang lại dung mạo của mình rồi mới dám xuống xe.
   “Trước tiên chúng ta đến phòng hành chánh trình diện, sau đó đến đại sảnh xem phân công đơn vị quân đội trú đóng.” Lộ Ninh giật Vạn Uyển, trực tiếp vòng qua lầu.
   “Sau đó sao?” Vạn Uyển hiểu.
   “Chị cũng biết cưng có nhìn tới đồ đưa cho cưng ngày hôm qua.”
   “Mình bận.”
   “Đúng vậy, ở chỗ với máy tính.”
   Vạn Uyển kinh ngạc nhảy lên, “Quả nhiên cậu rút dây điện.”
   Lộ Ninh gật đầu, “Lát nữa e rằng phải làm quen với hoàn cảnh, dặn dò việc đến chiều, hai ta ở cùng chỗ, tự giải quyết bữa trưa sau đó đến đại sảnh tập hợp.”
   Lộ Ninh như vậy kỳ thực là tính tóan hết rồi, đợi đến khi Vạn Uyển có thể trốn khỏi người hướng dẫn với cái miệng văng nước miếng tung tóe cũng là bốn giờ chiều, Vạn Uyển chỉ dựa vào socola chống đỡ giống như bò đến đại sảnh.
   Lúc này mọi người đến đông đủ, cũng đứng trước bảng tin của mình bàn tán gì đó, Vạn Uyển hơi nóng nảy tìm Lộ Ninh, buổi sáng nhớ ràng bạn học Lộ Ninh bỏ hai cái sandwich ở trong balo.
   “Vạn Uyển!” Lộ Ninh từ phía sau Vạn Uyển tới, sắc mặt trầm, trong mắt nén lửa giận.
   Trong nháy mắt Vạn Uyển bị đánh trúng, “Sao… thế nào?”
   “Cậu ở cùng chỗ với Diệp Dực, chỉ phân công cho đoàn 108!”
   “Cùng với tôi.” Tiếu Tồn Chi tới nhét gói socola vào trong tay Vạn Uyển, “Lát nữa có người trong đoàn tới đón chúng ta.”
   Vạn Uyển nhìn gói socola trong tay hoàn toàn hết đói, nhìn lại Lộ Ninh chút sắc mặt nhất thời đau buồn.
   Lộ Ninh kéo Vạn Uyển qua, bóp mu bàn tay của , “Nghe cho kỹ! Theo như chúng ta trước đó! Mật thám!”
   Vạn Uyển cố nén nước mắt, “Hai ta đổi được sao!”
   “Cậu cảm thấy mình tìm người hướng dẫn sao!” Lộ Ninh nhất thời nóng giận lên, “ ta , ra là cậu ở nước ngoài kinh nghiệm phong phú hơn, đoàn 108 chỉ cầu cậu!”
   “Đúng vậy!! Chỉ cầu mình chết!”
   “Vạn Uyển, Tiếu Tồn Chi!” Người đoàn 108 đến, các bạn mau qua !” Người hướng dẫn ở bên này hét lên, Vạn Uyển theo sau Tiếu Tồn Chi vẻ mặt trầm lên xe.
   Đồng chí ngồi kế bên quay đầu, hứng khởi nhìn hai người ngồi phía sau, “Lần này hai bạn may mắn, cùng đoàn chúng tôi, cam đoan chờ thắng trận.”
   “Sáng sớm tôi nghe bên đoàn lam này là đoàn át chủ bài, lần này có thể may mắn gia nhập là quá tốt!” Tiếu Tồn Chi nghiêng đầu nhìn người nào đó vẫn như vào cõi thần tiên đành phải mở miệng trước.
   “Ôi! Cậu phải là con trai của Tiếu sư trưởng sao?” Đồng chí lái xe từ trong kính chiếu hậu liếc nhìn Tiếu Tồn Chi, và kích động .
   “Đúng.” Tiếu Tồn Chi chỉ cười cười.
   ngờ cậu tới đoàn chúng tôi nha! Tiếu sư trưởng khẳng định rất thất vọng.”
   “Quân diễn cũng là chiến tranh, phân đến quân lam chính là người quân lam, ông ấy cũng có biện pháp.” Vừa xong, liền thấy Vạn Uyển vẫn yên lặng trong nháy mắt ngồi ngay ngắn lại, nắm lấy tay áo của ta, “Đúng! Bạn có thể che chở cho tôi!”
   “Đoàn 108 có xã hội đen sao?” Tiếu Tồn Chi cười, “Vạn Uyển bạn trêu chọc đến ai sao?”
   “Nơi đó có kẻ thù của tôi!” Vạn Uyển nước mắt lưng tròng, “Ở dưới ta là tôi sống nổi.”
   Thời gian như thoi đưa, khi Vạn Uyển còn nắm cây cỏ cứu mạng xe dừng lại, tấm băng rôn màu đỏ lớn, “hoan nghênh đồng chí mới đến.”
   Vạn Uyển cũng bị màu đỏ tươi đó làm cho hoảng sợ, liếc mắt chỉ thấy Diệp Dực đứng dựa vào bên phải cửa lớn, khuôn mặt cùng khí chất xuất chúng làm cho người ta muốn coi thường cũng được, nhìn chằm chằm , trong lòng lại có loại cảm giác nóng, giống như nham thạch núi lửa nóng chảy muốn phun ra, chỉ chờ xuất ra. Đây điển hình là chứng hoa si mỹ nam, bạn Vạn Uyển tìm lý trí trở về.
   “Hoan nghênh! Hãy mang đến cho đoàn chúng tôi làn gió mới.” Tiến lên chính là đoàn trưởng Hạ Lương Vũ của đoàn 108, “Hi vọng sau tháng này các bạn mau thích ứng cuộc sống của bộ đội, cùng với nhóm quân chúng tôi lấy được thành tích phi phàm trong quân diễn.”
   “Ngài quá khen” Tiếu Tồn Chi tiến lên, làm động tác quân lễ tiêu chuẩn, “ lâu gặp, bác Hạ, thân thể bác vẫn khỏe chứ!”
   “Tiểu tử thúi! Bác còn suy nghĩ ở trong lòng cậu cho bác đánh thái cực tới khi nào đây!” Hạ đoàn trưởng vỗ vai Tiếu Tồn Chi cười, “Được! Lần này theo bác, chắc chắn khiến cho cha cậu tức chết được! Ha ha ha ha ha”
   Vạn Uyển nhìn tình cảnh này, do dự lại do dự, có cần phải chút gì để chứng minh tồn tại của mình hay ? Nghĩ nghĩ lại, ánh mặt trời trước mặt bị bóng ma chặn lại, mùi thuốc lá nhàn nhạt vây quanh mình, Vạn Uyển ngẩng đầu, liền thấy khuôn mặt lạnh như băng của Diệp Dực.
   “Chào Diệp phó đoàn trưởng! Tôi tên là Vạn Uyển, nghiên cứu sinh năm hai khoa mắt đại học A.” Vạn Uyển trấn định trước thân hình cao lớn cường tráng của Diệp Dực, khả năng pha trò ràng giảm xuống,
   “A! chính là đối tượng Tiểu Diệp chúng tôi vừa ý?” Hạ đoàn trưởng nhìn về phía bên này, quan sát Vạn Uyển dưới lần, lại chăm chú nhìn Diệp Dực, rồi cười trêu ghẹo.
   “Phốc. . . . . . Đây là hiểu lầm, hiểu lầm!”
   “Người trẻ tuổi, cần xấu hổ! Diệp phó đoàn chúng tôi chính là nhân vật được người người khen ngợi ở quân khu chúng tôi đó!”
   “Đoàn trưởng, để cho bọn họ sửa soạn chút, buổi tối liên hoan chuyện tiếp.” Diệp Dực vốn vẫn im lặng mở miệng, cũng là nhìn Vạn Uyển , ánh mắt trong mắt khó hiểu phức tạp.
   !” Vẻ mặt Hạ đoàn trưởng ra vẻ hiểu , cười và gọi cảnh vệ viên, “Dẫn bọn họ !”
   “Bạn sợ Diệp phó đoàn?” Tiếu Tồn Chi quan sát chắc chắn cảnh vệ viên ở trước mặt mấy bước nghe được, giọng hỏi,
   “Đúng vậy ! Nghiệt duyên !” Vạn Uyển vỗ trán, “Trước kia ở sân bay đụng lần, siêu cấp 囧”
   “Nếu là ấy, tôi dám đảm bảo có che chắn được cho bạn hay !” Tiếu Tồn Chi lắc đầu, “Cho dù là tài năng quân hay là rèn luyện quân , đều có thể hạng nhất, hơn nữa trước kia ấy còn xuất thân từ bộ đội đặc chủng.”….
   Vạn Uyển ngã ở giường tốt, sau khi hiểu được lời mới vừa rồi của Tiếu Tồn Chi, còn có. . . . . . Trước khi vào cửa cảnh vệ viên ràng rất quan tâm quan sát.
   “Bác sĩ Vạn, Hà quân y bảo cùng thao trường với bọn họ, tối nay có liên hoan.” Cảnh vệ viên gõ cửa hai cái cốc cốc,
   theo cảnh vệ viên đến phòng y tế bộ đội, Tiếu Tồn Chi ngồi với hai vị bác sĩ khác, thấy Vạn Uyển tới mới đứng dậy giới thiệu, “Bác sĩ Hà, bác sĩ Lý, hai vị ấy đều là chuyên gia.”
   “Xin lỗi, tôi tới chậm! có khái niệm thời gian, bệnh cũ!”
   sao sao, vậy chúng ta chuẩn bị chút rồi xuất phát, theo truyền thống của đoàn, nhân dịp hai người đến, làm buổi tập hợp.” Bác sĩ Hà hơi lớn tuổi, từ sắc mặt vui vẻ là kiểu người hiền lành.
   ra , Vạn Uyển quá mót, nhưng mà, khắp nơi đều là nhà vệ sinh nam, khắp nơi đều là đàn ông, giải quyết như thế nào, giải quyết nơi nào! ! Theo ba người trước mặt tới thao trường, lúc này trời hơi tối, trừ lính đứng canh gác ca trực, căn bản cũng vào vị trí, bàn cũng sắp xếp xong.
   Nhiều người như vậy, Vạn Uyển nghe Tiếu Tồn Chi nghiêng đầu cười rực rỡ, “Lát nữa hai chúng ta đều phải lên biểu diễn.” Càng lúc càng muốn tiểu hơn, đạt đến điểm giới hạn rồi.
   Lộ Ninh à! Nếu như lúc này cậu ở đây, nhất định có thể giải quyết vấn đề khó khăn ngàn đời này.
   Vạn Uyển gẩy vỏ cây, tưởng tượng thấy con chó tiểu sảng khoái, chỉ cần cái cây! ! A! ! Tôi cũng chỉ cần nhà tranh là có thể giải quyết, sao khó mở miệng như vậy.
   Diệp Dực phát hành động kỳ lạ tới lui vòng quanh cây của Vạn Uyển , nhìn lại vẻ mặt gấp gáp của , chuyện như thế sao làm khó được Diệp Dực, loại người xuất thân có năng lực phân tích hạng nhất này, “Muốn nhà vệ sinh?”
   Quýnh lên, Vạn Uyển lớn tiếng ra suy nghĩ trong lòng, “Diệp phó đoàn! Tôi muốn nhà vệ sinh, cứu cứu tôi!”
   nhạc vẫn phát ra biết tại sao đột nhiên ngừng lại, thao trường hơi ồn ào đột nhiên đều an tĩnh, kể từ đó, tiếng của Vạn Uuyển đột nhiên nổi bật.
   Ánh mắt mọi người nhìn về phía , toàn binh đoàn 108 và rất nhiều người có tiếng của thành phố S, lập tức hiểu trọng điểm trong lời của Vạn Uyển, Diệp phó đoàn cứu tôi.
   Vạn Uyển cảm giác mình bị những ánh mắt mập mờ kia làm cho hôn mê, đủ để chống lại cơn buồn tiểu.
   Diệp Dực ngoắc ngoắc tay Đồng Niệm bên cạnh, thấp giọng câu gì đó rồi mới nghiêng đầu chuyện với Vạn Uyển, “ theo tôi.”
   Các đồng chí lấy ánh mắt kính nể nhìn Phó đoàn trưởng của mình, mỗi chữ đều là trọng điểm.
   Diệp Dực kiểm tra tất cả vệ sinh nam, Vạn Uyển giải quyết xong tiểu tiện ra ngoài Diệp Dực vẫn đứng ở bên ngoài, nhìn thẳng Vạn Uyển mới vừa nhà xí xong.
   “Ách. . . . . .” Vạn Uyển cảm thấy mình phải gì đó để hòa hoãn khí, nín nửa ngày mới bật thốt lên: “Tôi cảm thấy rất tuấn tú” , Vạn Uyển thiếu chút nữa cho là mình hoa mắt, Diệp Dực mới vừa cười ! Khoé môi nâng lên, cười!
   “Lát nữa hai chúng ta cùng tiến lên sân khấu hát” Diệp Dực thu hồi nụ cười, “ cầu là hát đối đáp tình ca.”
   Diệp Dực tài năng quân , rèn luyện quân hạng nhất, vẻ mặt nghiêm túc, khí chất trong trẻo lạnh lùng, thân quân trang cầm micro thâm tình chân thành hát tình ca với mình, cái này thể có! Vạn Uyển cười hắc hắc, “Được !”
   “Ừ, trước tiên em chuẩn bị tâm lý tốt.” Diệp Dực nhướng mày.
   Vạn Uyển theo phía sau Diệp Dực cầm micro, chọn bài tình ca, lên sân khấu, nhìn Diệp Dực đứng ngay ngắn sân khấu, đắc ý vạn phần, “Này có cái gì tốt. . . . . .”
   “Chị dâu hát bài! ! Chị dâu hát bài! !” Cùng kêu la lên rung trời, vỗ tay đều nhịp.
   Vạn Uyển trong nháy mắt chân mềm, Diệp Dực hoàn toàn quan tâm tới mà nhìn , “Tôi nhắc nhở.”
   đối lập bởi ngũ đầy đủ của Vạn Uyên và giọng ca trầm thấp khêu gợi của Diệp Dực vừa kết thúc, hát xong câu cuối cùng, dưới sân khấu lại vọt tới đợt sóng giống như, “Chị dâu hát thêm bài! ! Phó đoàn oai quá!” Chờ la lên.
   hẳn là nên nhắc nhở ràng”
   “Muốn rời sao? Tôi mời ăn cơm”
   “Muốn!”
   Hai người lần đầu có chung nhận thức..
   Chỉ là ăn bữa cơm, Vạn Uyển nhớ , Diệp Dực lái xe dẫn mình đến cửa hàng , chọn rất nhiều thức ăn, mình lại phóng khoáng muốn uống bia, nhìn động tác Diệp Dực trong lúc ăn cũng có thể giữ vững ưu nhã, có thể cảm thấy như tự nhiên vậy, vì vậy liền dõng dạc mà rất nhiều, giống như cả lỗi lầm của mười tám đời tổ tông đều cho nghe. Diệp Dực nghe rất nghiêm túc, rút rất nhiều khăn giấy cho , còn giúp lau nước mắt.
   Sau đó, bây giờ Vạn Uyển tỉnh lại, lại phát mình ngủ ở trong phòng xa lạ, trong phòng rất chỉnh tề, giá ở cửa treo hai bộ quân trang, chăn rất nặng và cứng, tản ra mùi thuốc lá nhàn nhạt. Vạn Uyển say rượu rất nhức đầu, lật người chuẩn bị tiếp tục ngủ bù, sau đó, thấy được gương mặt khác dưới ánh đèn, phải mạnh mẽ bức bách như ban ngày, môi mỏng mím , lông mi dài mà mềm mại, Vạn Uyển đưa tay sờ sờ, ánh mắt của đột nhiên mở ra.
   “Tỉnh sớm như vậy?” Diệp Dực mới vừa tỉnh ngủ nên giọng hơi khàn khàn,
   Diệp Dực! ! ! ! ! !
   Lại là Diệp Dực! Cùng Diệp Dực ngủ ở cái giường! ! ! Vạn Uyển nhảy lên, chuẩn bị mở cửa chạy trốn trong nháy mắt, nghe được tiếng của Đồng Niệm,
   “Phó đoàn, xe chuẩn bị xong.”
   Vạn Uyển nhìn người chút coi như quần áo chỉnh tề, đứng dựa ở cửa phòng, “Diệp Dực! Nơi này chỉ có cửa ra sao?”
   Diệp Dực chống đầu nằm nghiêng ở giường, bình tĩnh gật đầu, “Nếu như em đồng ý từ nhà vệ sinh lầu năm nhảy xuống.”
   Tiếng bước chân càng ngày càng gần, Vạn Uyển cảm thấy mồ hôi lạnh ở lại đầy trán, xong rồi xong rồi, lần này hòan toàn xong rồi.
   tart_trungHuệ Nguyễn thích bài này.

  2. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 5:

   Đồng Niệm nhìn phó đoàn xuống lầu, cảnh vệ viên tối hôm qua lộ vẻ khó xử ngày hôm qua rất khuya phó đoàn mới trở về, vậy còn uống rượu, đồng chí Đồng Niệm chỉ còn cách lựa chọn sách lược để ngừa vạn nhất, trước chuẩn bị xe sau mang quần áo được là thẳng lên. Mọi chuyện đáng lẽ cứ như thế, nhưng nửa đường lại bị tiếng mới tỉnh ngủ ra lệnh ràng làm ngừng bước.
   Bất động tại chỗ.
   Đồng chí Đồng Niệm dám chậm trễ nâng quân trang là thẳng, vẻ mặt nghi ngờ đứng ở giữa thang lầu.
   Lúc này bạn học Vạn Uyển cũng rất nhức đầu, nếu như mặc quần áo nhăn nhúm của ngày hôm qua ra ngoài, chết cũng được chỉ là ngủ đêm thuần khiết cùng với Diệp đại nhân, “Ngay cả tiếp xúc chân tay tôi cũng có, nếu như tại ra ngoài trực tiếp nhảy lớp trở thành xâm nhập tiếp xúc.” Mây đen vây kín mặt Vạn Uyển.
   có tiếp xúc chân tay?” Diệp Dực ngồi dậy, thân cường tráng, làn da màu đồng, quả thực chính là hấp dẫn người khác phạm tội, “Em cho rằng gối đầu đêm là cái gì?”
   “Mỗi 10 phút đá chăn lần, làm thế nào ngủ qua đêm ?” Câu hỏi của Diệp Dực quả thực mang theo tình cảm cá nhân, chỉ là mỗi câu ánh mắt nhìn chằm chằm Vạn Uyển càng thêm thâm trầm.
   Đại não Vạn Uyển chết máy, Diệp Dực lành lạnh câu: “Đồng Niệm vẫn còn ở hành lang.”
   “Nơi này có quần áo ? Tốt nhất là tu sĩ ! ! !” Vạn Uyển bật thốt lên, nhìn thấy Diệp Dực chau mày, trong mắt bỗng chỉ có đau khổ, ngờ lúc đụng vào mới có trầm. Muốn tiến lên xác nhận, những thứ cảm xúc tiêu cực kia của sớm thu lại, Diệp Dực xuống giường, tới trước hộc tủ gần cửa sổ, đưa tay muốn mở hộc tủ ra, nhưng lại ngừng tay, giống như đưa ra quyết định khó khăn, qua lâu mới mở hộc tủ ra, lấy ra cái váy ca rô, bước thong thả đến trước mặt Vạn Uyển. Vạn Uyển nhận lấy váy, ca rô màu xanh nhạt và màu trắng, áo cổ tròn, hoa nhạt, người giữ gìn nó rất cẩn thận, được đựng trong hai lớp túi nhựa trong suốt.
   Trực giác cho Vạn Uyển biết, cái váy này là quá khứ của Diệp Dực, mà quá khứ này muốn đụng vào, “Cái này. . . . . . Tôi có thể mặc sao?”
   “Mặc.” Diệp Dực trả lời như chém đinh chém sắt.
   Vạn Uyển chỉnh đốn mình xong, thay đồ, rất thần kỳ, số đo lại vừa vặn với mình, cũng là kiểu váy thích nhất. Diệp Dực cũng thay quân trang xong, chỉ liếc Vạn Uyển cái, “ thôi.”
   Đồng Niệm thấy cửa mở ra, Phó đoàn trưởng nghiêm cẩn chính trang, thở phào nhỏm như trút được gánh nặng. Tiếp, phía sau mặc bộ váy ca rô màu lam, tóc quăn dài, mắt to linh hoạt, môi đỏ hồng, lúc nhìn thẳng vào phó đoàn trong mắt có nụ cười, đồng chí kinh hãi.
   Diệp Dực cũng nhìn thấy Đồng Niệm, “Đồng Niệm!”
   “Báo cáo, tôi thấy gì hết!” Đồng Niệm hai chân áp sát, đứng nghiêm.
   “Trước tiên đưa Vạn đồng chí đến bệnh viện, sau đó chúng ta .” Diệp Dực ra lệnh.
   “Em Vạn Uyển? ? ?” Đồng Niệm nhìn lén lần nữa mới nhận ra là ai, “Em cùng tôi. . . . . . Tôi! ! ? ?”
   Vạn Uyển từ sau lưng Diệp Dực bất đắc dĩ dừng lại, “Tôi có quyền được giải thích ?”
   “Quá kinh hãi! Nhưng mà yên tâm, tôi thấy gì hết!”
   Vạn Uyển ngẩng đầu nhìn thấy Diệp Dực ném cho mình ánh mắt, “Cho nên tôi , thể nào thuần khiết.”
   Diệp Dực nhíu mày, “Phải ? Ừ.”
   Đường đến bệnh viện rất ngắn, khí trong xe jeep vẫn rất thấp. Lần đầu tiên Vạn Uyển thấy may mắn vì Lộ Ninh là người nóng tính, bất cứ lúc nào cũng có thể tạo ra kiểu “chào đón” rất tốt.
   tại mới đến? Cậu lại. . . . . .” Tiếng gào thét của Lộ Ninh bị xe cứu thương qua cắt đứt, băng ca khiêng xuống người mặc bộ quần áo bị máu nhuộm bẩn, vị bác sĩ mà Vạn Uyển biết vọt ra, vội vàng giải thích với quan quân, nóng nảy cùng la hét tràn ngập cả đại sảnh.
   “Chủ nhiệm tới cũng vô bổ ! Chỉ có thể mau sớm giải phẫu, triệu tập khẩn cấp tất cả nhân viên khoa mắt.”
   Vạn Uyển từng trải qua chuyện như vậy lần, trước khi trở về nước hai tháng.
   Thói quen nghề nghiệp lâu dài làm cho lần đầu tiên nhìn liền nhìn về phía mắt người bệnh, ngoại thương vô cùng nghiêm trọng, đè nặng dẫn đến con mắt lệch vị trí, ngoại vật tiến vào trong mắt, kích thước cũng phải ba cm.
   “Vạn Uyển, mau!” Lộ Ninh chạy đến nửa mới phát Vạn Uyển nhúc nhích, “Cậu khốn kiếp! Vậy mà sợ!”
   “Mình. . . . . .” Vạn Uyển cảm thấy mình trở lại bàn mổ hơn hai tháng trước, cảnh tượng giống nhau, người khác nhau, kết quả sao? Có thể là như vậy hay ? Vạn Uyển cảm thấy máu mình chạy, tay chân từ từ trở nên lạnh như băng, động cũng có thể động.
   “Vạn Uyển!” bàn tay ấm áp trong nháy mắt bọc tay của mình lại, mang theo trấn định thể kháng cự, “Em tốt nhất nên hoàn thành giải phẫu, chuyện tối ngày hôm qua, tối nay em biết toàn bộ.” Diệp Dực như thế,
   “Tôi. . . . . . phải, tôi. . . . . .” biết làm sao, Vạn Uyển cảm thấy an tâm ít, tối hôm qua rốt cuộc xảy ra chuyện gì ra còn quan trọng, chỉ vì câu này của là có thể dễ dàng hóa giải bóng ma cùng nóng nảy trong thời gian dài của mình, “Vâng!” Vạn Uyển cảm ơn cách dịu dàng hiếm thấy, ngay cả cũng biết, lúc này nụ cười của hút hồn thế nào.
   Diệp Dực vẫn nhìn Vạn Uyển vào thang máy, Đồng Niệm nâng tay lên nhìn đồng hồ tay chút, vẻ mặt gấp gáp, “Phó đoàn, e rằng chúng ta bị muộn rồi !”
   Diệp Dực có để ý đến chàng ấy, mà đưa bàn tay ra, ngưng mắt nhìn hồi lâu rồi mới , “.”
   Người bị thương rất đặc biệt, cho nên hai vị Trung Úy theo dù làm thế nào cũng muốn ra cặn kẽ tình huống. Vạn Uyển và Lộ Ninh là sinh viên thực hành, hai vị bác sĩ bên cạnh cũng mới vừa lên đảm nhiệm lâu, kinh nghiệm đủ để ứng phó tình huống như vậy.
   “Lộ Ninh, chuẩn bị bàn mổ xong chưa?” Vạn Uyển tiến lên từng bước,
   “Ừ, chờ bác sĩ chính .”
   “Nếu như ngại, theo mình.”
   Hai vị bác sĩ kia lúc này cũng rối như tơ vò, thấy có người nguyện ý đứng ra gánh vác, chỉ do dự trong chốc lát liền đồng ý.
   Vạn Uyển đứng ở trong phòng vô khuẩn, cánh tay trong bộ đồng phục giải phẫu ngừng run rẩy, ngoài cửa sổ nhân viên y tá lui tới nhắc nhở bệnh nhân nguy hiểm.
   “Uyển Uyển, được bỏ , tại vẫn còn kịp.” Lộ Ninh có nghe chuyện về cố tai nạn phát sinh hơn hai tháng trước, mặc dù Vạn Uyển có trách nhiệm ở trong đó, nhưng đối với Vạn Uyển cũng là loại tổn thương.
   “Người kia ngủ bên trong,” Vạn Uyển chỉ chỉ cửa phẫu thuật mở rộng ra, “ ta chờ mình vào cứu mạng, mà phải vượt qua cái chướng ngại đó.”
   Giải phẫu cũng phải thất bại, tất cả mảnh đạn vụn vặt đều dọn dẹp sạch , mà di chứng sau đó để lại cũng phải hai ngày là có thể khôi phục. Vết thương người cũng chỉ mỗi chỗ con mắt, nơi ngực có hai vết thương bị đạn bắn cũng có thể lấy mạng của ta tùy thời, y sĩ khoa tim cũng cùng ở đây giải phẫu.
   Sau mấy giờ áp lực giải phẫu, bước chân của Vạn Uyển như hư ảo, giải phẫu thể tránh được việc đem hình ảnh cũ lồng ghép vào, lúc ấy, ấy cũng nằm ở bàn mổ như vậy, ánh sáng mãnh liệt cùng thuốc mê khiến cho mặt của ấy nhìn qua tái nhợt kinh khủng, cũng dùng hết khả năng liều mạng phẫu thuật, cũng ngắn ngủn câu ‘ thể cứu chữa”.
   thôi, chủ nhiệm cho chúng ta nghỉ nửa ngày, bà ấy mới vừa khen ngợi cậu! hổ là mầm non tốt.” Lộ Ninh đoạt chìa khóa từ tay Vạn Uyển, lấy quần áo từ trong quầy cất đồ, vừa trêu ghẹo vừa đẩy Vạn Uyển ra cửa.
   “Chúng ta ăn bữa đặc biệt?”
   “Lộ Lộ, trong lòng mình nghĩ cái gì cậu biết.” Vạn Uyển cúi đầu, giọng cũng buồn buồn, hoàn toàn bởi vì đề nghị của Lộ Ninh mà có chút cảm giác hưng phấn.
   “Quen cậu lâu như vậy , muốn biết cũng thể.” Bước chân Lộ Ninh chậm lại, dứt khoát kéo Vạn Uyển ngồi lên cái băng ghế ở hành lang. “Uyển Uyển, cái chết của ấy phải là lỗi của cậu.”
   “Từ lâu mình tha thứ cho cậu.”
   “Mình là người cuối cùng giải phẫu, là mình, có phát dị thường của ấy.”
   “Đây là số mệnh, ai cũng tránh được. ấy , hai mẹ con mình cũng trở mặt thành thù.”
   Vạn Uyển biết nên cái gì nữa, ngoại trừ im lặng, người chết sống lại nữa, nhân duyên vỡ tan tành cũng nặng hơn.
   “Vạn Uyển, lập công lớn, sao lại lưu lạc tới băng ghế thân nhân ngồi chờ kết quả!” Tiếu Tồn Chi tới, mặt vui vẻ, “Chẳng lẽ là ngồi ở khoa chỉnh hình chờ mời tôi ăn cơm?”
   Vạn Uyển ngẩng đầu, quả nhiên là địa bàn khoa chỉnh hình. “ có, mệt mỏi quá, nghỉ ngơi chút mà.”
   “Được! Vậy tôi trốn việc! thôi, tôi mời khách!”
   Tiếu Tồn Chi có chiếc xe Land Rover, ba bác sĩ thực tập có thay quần áo, mặc áo khoác trắng bắt mắt, ngồi ở trong xe, được Land Rover chở đến đường tìm kiếm thức ăn.
   ăn món Thái được ?”
   được! thể để tiện cho thế được!” Lộ Ninh nắm quyền, “Con đời thứ hai của quân đội đều giàu có! Tôi ăn cao cấp!”
   Tiếu Tồn Chi bất đắc dĩ nghiêng đầu, “Lộ Ninh, bạn xem khá nhiều tiểu thuyết.”
   “Dừng.”
   “Quý tộc cách mạng chân chính, là Diệp phó đoàn, phải là tôi! Ông nội ấy chính là cấp tướng quân, cha cũng là Tư lệnh quân khu ở Bắc Kinh, hai em, ngừơi nào cũng có tư cách xưng đời thứ hai quân đội hơn tôi.”
   Vạn Uyển nghe ta nhắc tới Diệp Dực, buổi sáng bàn tay ấm áp, giọng hơi thở khiến người khác an thần và thể kháng cự. Lúc ngủ lông mi dài, vóc người hoàn mỹ, giọng lười biếng. Vạn Uyển cảm thấy mặt nóng ran, hơi im lặng đem mặt dán vào thủy tinh để hạ nhiệt.
   “Sao! Uyển Uyển, mình chọn vị hôn phu tốt !” Lộ Ninh nháy mắt với Vạn Uyển.
   Tiếu Tồn Chi kinh ngạc nhìn Lộ Ninh, “Bạn vừa ý Diệp Dực?”
   được! ! ? ?”
   “Cũng phải là được, bạn biết ấy, bỏ ! Tôi cũng lắm.” Tiếu Tồn Chi cau mày, ánh mắt tò mò nhìn Vạn Uyển, tạo ra đề tài, “Nhưng mà Vạn Uyển, hôm nay bạn cứu chính là nhân vật lớn!”
   “Đừng giết tôi” Vạn Uyển cười hắc hắc,
   “Vậy cũng nhất định, cấp bậc ta cũng thấp, hơn nữa còn là nhân vật chuẩn bị chiến đấu số .”
   có thể đừng giống như thám tử mà truyền bá tin tức khắp nơi , chịu nổi” Lộ Ninh liếc Tiếu Tồn Chi, Tiếu Tồn Chi nhún nhún vai sao cả, “Đến rồi, xuống xe , quán lớn số số hai thành phố S, bảo đảm hai vị ăn thoải mái.”
   Tiếu Tồn Chi ngừng xe, dẫn Vạn Uyển và Lộ Ninh vào quán, rất lớn rất hào hoa, bạn học Vạn Uyển có lòng tốt thương xót, vừa định mở miệng hay là quán Thái lần trước Tiếu Tồn Chi , “Vạn Uyển à, xem ra phải để lần sau mời các bạn rồi.”
   Vạn Uyển thò người ra lướt qua Tiếu Tồn Chi, thấy trước mặt nhóm người mặc quân trang màu xanh đậm, bả vai lòe lòe tỏa sáng sao đại biểu thân phận của bọn họ, trong đó vị về phía bên này, khuôn mặt Tiếu Tồn Chi rất giống ông ta.
   “Ừ ~ được, vậy lần sau !” Vạn Uyển hiểu , cười cười giống như hiểu được.
   đáng tin cậy đáng tin cậy, Vạn Uyển, cậu qua bên nhà mình ăn cơm ?” Lộ Ninh vừa vừa hỏi,
   được, mình bác trai bác lại hốt ha hốt hoảng thu xếp thức ăn, sau đó cũng phải là ra ngoài ăn à.”
   Lộ Ninh cũng biết rối rắm trong đó, “Vậy được, buổi tối trở về hai ta mở lại toạ đàm.”
   Vạn Uyển hết ý kiến, toạ đàm bị thiên lôi đánh.
   Vạn Uyển lần đầu thăm thành phố S, dạo viện bảo tàng, ăn sủi cảo chính tông, mua đồ vòng, chỉ vì muốn giết thời gian, có thể về trễ về trễ. Vạn Uyển cũng mình vì cái gì, Lộ Ninh tồn tại, Lộ Ninh tha thứ, giống như mình tồn tại thước ngắm, bí mật và sai lầm đều bị ấy nắm giữ, Vạn Uyển thở dài, cầm bánh sandwich mới mua, liếc nhìn đồng hồ đeo tay, nâng lên túi lớn túi đồ mua, đứng ở gần cái cọc to bên cạnh bồn cảnh, bắt đầu ăn.
   “Đứng ở nơi này làm gì?”
   Vạn Uyển bị nghẹn, “Diệp. . . . . . Diệp phó đoàn!”
   “Ừ” Diệp Dực nhàn nhạt trả lời, thấy làn váy rơi xuống đất, vui kéo cái, “Đứng dậy”
   “Tôi hơi mệt” Vạn Uyển ngẩng đầu, bộ mặt mệt mỏi, giọng tự chủ mang theo chút nũng nịu cùng mềm mại thường ngày có.
   Diệp Dực đứng ở trước mặt , phất tay cái, Đồng Niện bên cạnh sớm đợi lệnh vội vàng cầm túi lớn túi đồ lên xe, Vạn Uyển chỉ cảm thấy ánh mắt hoa lên, mình cũng bị ôm bay lên .
   Dưới đèn đường, mặt Diệp Dực , khí rất lạnh, do Vạn Uyển mặc rất ít, nên nhiệt độ của Diệp Dực rất hấp dẫn. Sau đó, từ từ nhích tới gần mặt của mình, Vạn Uyển ngừng hô hấp, Diệp Dực cúi đầu, nhàng đụng môi của cái, lập tức lại rút người ra.
   “Buổi tối mình nên khắp nơi. Hôm nào để cho Đồng Niệm dạy em võ tự vệ.”
   cho ở cùng người khác, đến đơn vị tôi.”
   Vạn Uyển cứ như vậy cứng ở trong ngực Diệp Dực, nhiệt độ mới vừa hôn lưu lại ở môi còn chưa có tiêu tán, quanh quẩn chóp mũi đều là mùi của .
   “Tôi tối hôm nay còn. . . . . .”
   “Ừ” Diệp Dực cầm áo khoác cho Vạn Uyển, ngẩng đầu nhìn cái, bình thản mở miệng, “Tối nay vẫn là ở túc xá của tôi.”
   tart_trungHuệ Nguyễn thích bài này.

  3. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 6:


   Vạn Uyển tỉnh từ lâu, mắt buồn ngủ mở ra được cùng tiếng kêu gào đinh tai rời giường ở ngoài cửa sổ quả thực muốn mạng của . Chui vào trong chăn, sờ môi của mình, trong đầu là nụ hôn như chuồn chuồn lướt nước tối ngày hôm qua. Diệp đại nhân sau khi hôn xong hoàn toàn có bất kỳ phản ứng nào, ngay cả vẻ mặt cũng có thay đổi, đạo hạnh của Vạn Uyển ràng thấp rất nhiều, mặt đỏ bừng.

   “Hôn hôn! Làm gì mà tăng nhiệt quá vậy, em ngươi mới dùng miệng thử nhiệt độ nóng rần lên!” Vạn Uyển ngừng xoa xoa mặt, cố gắng đem nhiệt độ lên cao hạ xuống.

   hiệu quả lắm, bởi vì đây là gian phòng của Diệp Dực, giường của Diệp Dực, chăn của Diệp Dực, gối đầu của Diệp Dực.

   Tối hôm qua rốt cuộc là tại sao đáp ứng với ấy được chứ! ! Vạn Uyển trở mình, trực tiếp rơi xuống giường, che mặt.

   Điện thoại di động rung lên theo nhịp, Vạn Uyển nhận điện thoại, là Lộ Ninh, “Uyển Uyển, được với mình cậu bị bắt cóc.”

   có. . . . . . Có.” Nhưng mà cũng khác lắm.
   tại ở đâu?”

   “Doanh trại Diệp đại nhân” Vạn Uyển trả lời , đoạn đối thoại này làm cho bạn học Vạn giống như tìm được mẫu thân đại nhân, “Lộ Lộ, mình bị bắt nạt.”

   “Tên khốn kiếp kia! Cậu chờ đó, mình đây phải doanh trại của ta, tuyệt đối bắt được tên khốn Diệp Dực kia, chị tự mình giải quyết ta!” Lộ Ninh lập tức rống lên.

   Tay Vạn Uyển cầm điện thoại di động cứng lại, tại sao lại thể là Diệp Dực, ấy chính là tên khốn kia!

   Nghe Lộ Ninh ở điện thoại bên kia gào thét như sư tử Hà Đông, ra Vạn Uyển chơi trò , kiểu như, chờ sau khi đem chân tướng ra ánh sáng, Diệp đại nhân phải là Diệp đại nhân, chính là Diệp khốn kiếp, Diệp lưu manh!

   Bạn học Vạn ôm ý tưởng ngây thơ như vậy hẹn địa điểm với Lộ Ninh, chuẩn bị tới cái “phụ nữ cũng thua đấng mày râu ’ để biểu diễn,

   Cổng doanh trại.

   Vạn Uyển kéo chặt áo vẫn tránh khỏi bị gió lạnh len vào người, ngừng run rẩy, mấy lính đứng nghiêm ngừng liếc mắt nhìn Vạn Uyển, ai làm lính nhiều chuyện, Vạn Uyển liếc mắt.

   Nơi xa, rốt cục cũng thấy Lộ Ninh đạp giày cao gót, ấy õng ẹo mang túi xách hàng hiệu, ăn mặc phong phanh đến, “Cậu lạnh sao?” Vạn Uyển thấy ấy, lại sợ run cả người.

   “Bị bóc tem hay sao mà che chắn như con gấu vậy, che vết hôn hay vết bầm tím?”

   “Phụt. . . Cậu cái gì vậy!” Vạn Uyển vốn là chút tâm tình phản đối, bị Lộ Ninh như thế, ý thức được vấn đề, thế lực bên Diệp đại nhân lớn cỡ nào, bao gồm vị trước mặt này cũng là người ủng hộ trăm phần trăm.

   “Ai bắt nạt cậu?” Lộ Ninh kéo Vạn Uyển chuẩn bị vào doanh trại, lính gác cổng vốn định lên tiếng ngăn lại nhưng trong nháy mắt bị ánh mắt giết, vội vàng lui trở về.

   Vạn Uyển quan sát, cơ hội tới, “Bỏ , ha ha, cậu xem, doanh trại này phải là chợ, phải là muốn vào vào, cậu nhìn người ta chút, đây phải là khiến ấy khó chịu sao.”

   “Đúng thế! Làm lính là có thể tùy tiện bắt nạt hoàng hoa khuê nữ nửa mùa sao?”

   “Xem như đây là vì tốt cho mình,” Vạn Uyển cố gắng.

   Kéo Lộ Ninh, tuyệt đối thể để cho ấy tiến vào, vào mình chết.

   “Chị dâu! Phó đoàn để cho bạn ngài vào.”

   Phốc. . . . . . Vạn Uyển phun, thể như vậy.

   Lộ Ninh quét Vạn Uyển cái, “ như vậy, tối hôm qua cậu ở chổ Diệp Dực?”

   theo địch phản bội, cậu làm việc đó sao” Lộ Ninh trừng mắt, móng tay dài chút lưu tình mà đâm lên trán Vạn Uyển.

   “Cậu phải nghe mình giải thích ~~”
   cần, chị đây bề bộn nhiều việc.” Lộ Nịnh hất tay Vạn Uyển ra, chận chiếc xe taxi, nghênh ngang rời .

   Ở trong trí nhớ của Vạn Uyển, giọng cùng động tác của Lộ Nịnh như thế cho tới bây giờ đều là nhằm vào người ngoài, hôm nay đột nhiên chuyển mũi nhọn, đúng là làm cho Vạn Uyển thích ứng được, đối tượng của bạn thể muốn, điều này rất quan trọng.

   Vạn Uyển cúi đầu, về phía túc xá của Diệp Dực, nơi của Diệp đại nhân tuyệt đối thể ở, nhưng phải đợi Lộ Lộ hết giận , vì vậy. . . . . . Trước mắt mướn phòng là vấn đề quan trọng nhất.

   Trước mắt có tiền để giải quyết vấn đề chướng ngại quan trọng.

   Cúi đầu lẩm bẩm cằn nhằn, thấy đường ở phía trước, “phịch” tiếng đụng vào người tới.

   trán sao lại có vết đỏ?” Diệp Dực đưa tay, búng lên trán của Vạn Uyển.

   Vạn Uyển còn đắm chìm trong ánh mắt tức giận vừa rồi của bạn thân, có phát là đụng phải ai, thuận miệng đáp, “Lộ Ninh chọc” , trán đột nhiên lạnh như băng, cảm giác như trán được xoa dịu.

   Ngón trỏ thon dài của Diệp Dực mát xa ở trán Vạn Uyển, “Lộ Ninh chọc” , Diệp Dực cúi đầu, đôi mắt sâu thẳm nhìn chằm chằm ánh mắt Vạn Uyển, bình thản lại câu vừa rồi.

   “Diệp phó đoàn!” Vạn Uyển lui về phía sau hai bước, làm động tác học hồi năm hai, phục tùng mệnh lệnh mà nâng tay phải trực tiếp chào cái.

   Động tác này bây giờ thực rất áp chế rồi, lý trí của Vạn Uyển trở về, lập tức thu tay về.

   Diệp Dực hơi kinh ngạc nhìn tay Vạn Uyển trong hai giây từ xuống dưới, nắm chặt tay ho khan tiếng, che dấu vui vẻ, nhưng, Vạn Uyển vẫn kịp nhìn ra vui mừng trong đôi mắt trong trẻo lạnh lùng của .

   “Tôi đây, quá khẩn trương.”

   “Ừ” Diệp Dực đáp, “Bộ dạng rất có quy phạm.”

   Vạn Uyển 囧, có cơn gió lạnh nhân lúc người ta đề phòng khẽ len vào áo.

   “Tôi muốn mướn căn phòng.”

   “Ừ” Diệp Dực gật đầu, ánh mắt lại là nhìn về phía tay của Vạn Uyển.

   Vạn Uyển chú ý tới ánh mắt mập mờ như thế, vô cùng tự giác mà đem mu bàn tay về phía sau lưng, tối ngày hôm qua chiếm tiện nghi chỗ đó còn đủ à!

   “Ngày hôm qua còn hại tới phòng làm việc ngủ, là quá đáng.”

   Diệp Dực có trả lời, nắm lấy cánh tay Vạn Uyển, thả đồ vào trong túi áo của .

   Vạn Uyển theo bản năng muốn móc ra, lại bị Diệp Dực đè túi xuống, sức của rất lớn, Vạn Uyển chẳng qua là đụng phải tay hơi lạnh của , tim liền nhảy ngừng, chớ chi là dùng sức mà đẩy ra.

   “Chị dâu, có băn khoăn gì à!” Đồng Niệm đúng lúc tới, vội ,

   Diệp Dực buông tay ra, quét mắt nhìn ta cái, ý vị.

   Đồng đồng chí giống như bạn Vạn, có ánh mắt nhìn thấy khuyết điểm.

   Đồng Niệm này lý giải cho ý nghĩa làm xướng ngôn viên cho phó đoàn, “Tối hôm qua phó đoàn tôi ngủ ở chổ Vương tham mưu”

   Ách? Vạn Uyển lướt qua Đồng Niệm xinh nhìn Diệp Dực, sắc mặt Diệp đại nhân biến thành đen, “Cái đó! Tôi tuyệt đối có suy nghĩ nhiều.”

   Diệp Dực mở miệng muốn gì đó, nhưng nhìn Vạn Uyển chỉ tay về phía trước thề với trời, nén trở về, quay đầu .

   Đồng Niệm vội vàng theo sau, vừa chạy vừa quay đầu với Vạn Uyển, “Hơn nữa, phó đoàn tôi xin căn phòng ký túc.”

   “Hành lý sáng nay cũng lấy tới.”

   Phốc. . . . . .

   Gì đó trong túi, cần nhìn cũng biết là cái chìa khóa. Ký túc xá rất đẹp, ở tòa nhà thứ tư, tầng . Ngay cửa có cái vali du lịch rất to lớn màu vàng xinh đẹp mà Vạn Uyển mang đến.

   vali du lịch có dán tờ giấy, kiểu chữ cứng cáp có lực, nhưng cũng rất phóng khoáng,

   Hãy sớm quen.

   Vạn Uyển nắm tờ giấy, cảm giác nóng ran quen thuộc lại xông lên khuôn mặt, là tà ác mà! Vỗ vỗ mặt, Vạn Uyển kéo cái vali đứng ở dưới gần thân cây, cực nhanh kiểm tra tiền mặt trong card, trừ phí sinh hoạt, ngay cả tiền đặt cọc mướn phòng cực kỳ bình thường cũng chưa đóng nổi.

   Ngẩng đầu nhìn ký túc xá trước mắt, hoàn cảnh an tĩnh, tuyệt đối trị an nhất.

   Vạn Uyển kéo cái valy vào cửa.

   khác phòng của Diệp Dực là mấy, chẳng qua là rèm cửa sổ bị đổi thành màu tím nhạt làm cho người ta thoải mái, kể cả giường, ấm áp mà chỉnh tề.

   Vạn Uyển quỷ thần xui khiến mà lấy điện thoại di động ra, gởi tin nhắn cho Đồng Niệm, “Giúp tôi cám ơn Phó đoàn trưởng của bọn . Tôi rất thích màu tím.”

   lát sau, tin nhắn trả lời. Dãy số xa lạ, “Đây là điện thoại di động của tôi, Đồng Niệm bận nhiều việc.”

   Vạn Uyển cầm điện thoại di động sửng sốt hồi lâu, cách điện thoại di động, lá gan cũng lớn ít, “Diệp đại nhân, Đồng Niệm bận rộn vậy còn ngài bận rộn”

   “Tôi cũng bận rộn, nhưng nhận tin nhắn là bình thường, còn cậu ta rỗi rãnh nhận tin nhắn cũng là quấy rầy.”

   Đối với Diệp đại nhân đúng lý lại hợp tình, Vạn Uyển quyết định làm giá. Lá gan lớn hơn nữa cũng có đủ trình độ để mập mờ.

   Vạn Uyển nắm điện thoại di động, suy nghĩ có nên gởi tin nhắn cho Lộ Ninh hay , tranh thủ lời xin lỗi ngắn gọn mà giàu thành ý, mở tin nhắn ra, do dự.

   Bây giờ giải thích, cũng vô bổ, có lúc, là vô ý mà sai bước, sau khi giải thích mặc dù có thể được tha thứ, giữa hai người tạo thành khe hở thể bù đắp. Mà bây giờ, là vào doanh trại ở, với mình xem ra, chỉ có phương thức là vì sống, với Lộ Ninh xem ra, cũng là mười phần sai thể dễ dàng tha thứ. Vạn Uyển thở dài, ngược lại dọn dẹp hành lý.

   Điện thoại di động lại vang lên, còn dãy số kia là chuỗi chưa kịp tồn tại, “Ngày mai tạm thời họp, khi quân diễn xong mới về đơn vị.”

   Vạn Uyển trượt điện thoại di động lên xuống vài cái, mong đợi có nhiều nội dung hơn, cho dù là vài lời, kiểu như, có thể thấy tên Diệp Dực.

   Diệp đại nhân phải là loại người như vậy! Vạn Uyển cảm thấy mình rất ngu ngốc, vứt điện thoại di động xuống, trực tiếp nhào lên giường, mặt úp xuống, cho đến thở nổi mới lật qua.

   Bụng kêu rột rột hai tiếng, Vạn Uyển di chuyển đến dưới giường. Đột nhiên cũng nhớ tới khẩu vị phương Nam ở trong hẻm , nước miếng càng tăng mãnh liệt! ! Vạn Uyển cầm cái chìa khóa, lấy ví tiền, hỏa tốc ra cửa, bây giờ chạy tới khẳng định người nhiều lắm.

   Ra khỏi ký túc xá, quẹo trái, cửa hông gần trong gang tấc.

   Vạn Uyển cao hứng xông về trạm xe buýt, lúc đứng tìm kiếm xe đến gần trường học, chiếc việt dã treo quân hiệu dừng ở bên cạnh trạm xe buýt, trước mặt Vạn Uyển.

   “Vạn Uyển?” Cửa sổ xe quay xuống, khuôn mặt người đàn ông cường tráng mang kính râm, mặc quân trang, nhìn thẳng Vạn Uyển. Vạn Uyển bị cả người mạnh mẽ của ta phát ra hơi thở nguy hiểm hù đến, nếu phải ta mặc quân trang, sớm nhấc chân bỏ chạy rồi.

   “Là tôi.”

   Sau khi cửa xe mở ra , người đàn ông mặc quân trang xuất , cùng góc với vị lái xe kia, bớt chút mạnh mẽ “A, Bác sĩ Vạn! Đừng để ý, chúng tôi chính là mời đến bệnh viện, đội viên ở đội tôi muốn cám ơn đấy!”

   Vạn Uyển nghi hoặc nhìn người chen lấn tràn đầy xe, mặt còn thuốc màu chưa rửa, người bụi bậm rối bù , “Là chiến hữu lần trước được cấp cứu đó sao?”

   “Thông minh!” Người nọ vừa rồi cười với Vạn Uyển,

   “Mọi người ” Vạn Uyển nhìn vào trong xe chút, “Tôi xe bus.”

   Người lái xe quay đầu lại nhìn trong xe chút, nâng ánh mắt gật đầu, “Cũng được” , sau đó ngay cả cửa xe cũng có đóng lại, trực tiếp lái .

   Vạn Uyển cảm thấy chọc tới đám người kia phải là điềm tốt, trực tiếp chận chiếc taxi xe, liền tiến đến bệnh viện.

   Ở cửa phòng săn sóc đặc biệt của bệnh viện.

   Vạn Uyển giật mình vì mình bị ngăn lại, đối phương còn mang súng.

   “Tôi đến thăm bệnh nhân, đây là giấy chứng nhận của tôi.”

   Đối phương vẫn mang súng như cũ, mắt nhìn phía trước, chút dao động.

   “Bác sĩ Vạn! đến rồi à! Chúng tôi chờ lâu.” Người mới vừa mở cửa xe chạy ra,

   “Đồng chí, lúc này mới qua 15 phút mà.” Vạn Uyển có chút lúng túng, lần đầu đến muộn, lại bị người khinh bỉ.

   “Chúng tôi đến 10 phút trước” ta cười hắc hắc, “ có thể gọi tôi là Ngọc Mễ, ngoài ra, hung thần ác sát vừa rồi là đội phó của tôi, thủ lĩnh.”

   Vạn Uyển mở miệng cười, “Ngọc Mễ!” , rồi theo ta vào phòng bệnh.

   ngoài dự đoán, ở giường bệnh bị đám đồng chí bẩn thỉu kia vây quanh đến nỗi con kiến cũng chui lọt. Thấy Vạn Uyển, đều im lặng, thủ lĩnh đứng ở đầu giường ra lệnh tiếng, “Chào!”

   Xoạt tiếng, mọi người trong phòng hướng về phía Vạn Uyển kính cái quân lễ.

   Vạn Uyển chưa gặp qua trường hợp này, mặt liền trắng, theo bản năng muốn chạy ra ngoài.

   “Được rồi, đừng hù nàng nhà người ta, y tá trưởng vào đuổi các cậu.” Sau khi yên tĩnh, giọng hiền hậu ấm áp chậm rãi vang lên.

   Vạn Uyển nhìn về phía giường bệnh, ra ngày đó người cấp cứu là ta, “. . . . . . Khôi phục rất tốt.”

   “Nhưng. . . . . . Cũng đừng ngồi dậy sớm, mới vừa giải phẫu. . . . . .”

   là phụ nữ của Diệp Dực?” ta cắt đứt lời của Vạn Uyển, trong đó ánh mắt mặc dù bị băng bó, thể ấn tượng trong ánh mắt ta lại lộ ra sắc bén.

   “A?”

   biết khi Diệp Dực biết phụ nữ của ta cứu tôi, có cảm tưởng thế nào.”

   .pг^0�8ight:150%;color:#9B6745;font-weight:normal'> “Buổi tối mình nên khắp nơi. Hôm nào để cho Đồng Niệm dạy em võ tự vệ.”
   cho ở cùng người khác, đến đơn vị tôi.”
   Vạn Uyển cứ như vậy cứng ở trong ngực Diệp Dực, nhiệt độ mới vừa hôn lưu lại ở môi còn chưa có tiêu tán, quanh quẩn chóp mũi đều là mùi của .
   “Tôi tối hôm nay còn. . . . . .”
   “Ừ” Diệp Dực cầm áo khoác cho Vạn Uyển, ngẩng đầu nhìn cái, bình thản mở miệng, “Tối nay vẫn là ở túc xá của tôi.”
   tart_trung thích bài này.

  4. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   ☆, Chương 7

   Người giường thay đổi sắc mặt, thoáng cái mọi người kéo nhau ra ngoài.
   Phòng bệnh lớn như thế chỉ còn lại hai người, Vạn Uyển vẫn còn rối rắm với lời ta mới vừa . Mặt Diệp đại nhân hơi nhăn nhó, hơi xấu bụng, nhưng cũng đến nổi kết thù với người lớn như vậy chứ?

   “Đồng chí, tôi cảm thấy có thể ngài hiểu lầm cái gì đó.” Vạn Uyển cố gắng làm cho giọng của mình nghe rất có lý.

   phải là ngừơi phụ nữ của ta hay là ta biết cứu tôi?” Người con trai khom người, đưa tay đến quân trang bên cửa sổ, móc gói thuốc ra, thuần thục đốt.

   Vạn Uyển cau mày, “ mới giải phẫu được mấy ngày.”

   Động tác đốt thuốc của người con trai hoàn toàn dừng lại, hít hơi dài, thân thể trải qua cuộc giải phẫu suy yếu làm cho ta ho khan, Vạn Uyển thấy băng gạc ngực ta rịn ra vài vết máu, nhưng ngay cả chân mày ta cũng có nhăn, lại hút tiếp.

   “Nhìn như vậy, giống chuyện tôi hiểu lầm.” Người con trai cười, mặt ta lúc này có lạnh lùng như Diệp Dực, cương nghị, lúc giơ tay nhấc chân lại có phần thong dong hơi thở quý tộc thuộc về thân phận của ta.”Tả Diệc, bộ đội đặc biệt.”

   Vạn Uyển sắc mặt tối vài phần, “Tôi phải là gián điệp.”

   Động tác nhả khói của Tả Diệc dừng mấy phần, nhìn thẳng Vạn Uyển, hồi lâu mới tựa như chợt hồi thần mà thu hồi ánh mắt, trong ánh mắt có chút đơn. Nhìn thuốc trong tay, vui mà dập , “Dĩ nhiên.”

   “Tả đội trưởng, ngài xem, tôi còn có việc, vốn cũng là đột nhiên tới, nếu như ngài có chuyện gì, ngày khác tôi lại tới viếng thăm, biết có được hay ?” Vạn Uyển trước khi vào uống bình nước lớn, chính là vì phòng ngừa bụng phát ra vài thanh bất nhã, xem ra công hiệu của chai nước này cũng sắp mất tác dụng rồi, việc cấp bách chính là rời , nếu , khẳng định người xấu hổ .

   “Lần giải phẫu này, cám ơn .” Tả Diệc cười , giống như ảo thuật lấy ra chiếc dao Thụy Sĩ trong tay, “Đây chính là đồ tốt, chiến lợi phẩm chân chính, tặng .”

   Vạn Uyển có chút dở khóc dở cười, mình cần dao Thụy Sĩ làm gì, nhưng ngoài mặt giữ vững vẻ mặt thản nhiên, “Tả đội trưởng, đây là đại lễ! Vậy tôi đây trước, ngài dưỡng thương cho khoẻ. Bệnh viện quân khu thành phố S nhiệt tình hoan nghênh ngài.” xong, liền nhón chân chạy ra ngoài.

   muốn đụng những đội viên khác biết từ cái góc nào tới, bước chân Vạn Uyển khác thường, sau đó, ở cửa thang lầu đụng người đối diện lên.

   Da Vạn Uyển dày nên khi bị đụng, hoàn toàn thể bị chút ma sát nho như vậy mà thương tổn được, vội vàng bò dậy kiểm tra người con vừa bị ngã.

   “Ai nha, là xin lỗi, tôi từ đường có mắt, có sao ?”

   đở bả vai, cúi đầu nửa ngày lên tiếng, tay khác ôm hộp cơm giữ ấm ở trong ngực chặc, “Tôi sao, có sao ?” Giọng dịu dàng yếu ớt, thân thể lại ăn mặc mỏng manh, khiến cho người ta cảm thấy thương, bộ quần dài, Vạn Uyển cảm giác mình nhìn thấy tiên nữ trong truyền thuyết .

   có biết, phòng bệnh 00625 ở đâu ?” ấy chậm rãi mở miệng, mới vừa rồi va chạm chắc là rất đau, trong mắt vẫn còn mang theo chút nước mắt.

   “Tôi biết!” Người đẹp nhờ giúp đỡ như thế, biết cũng tuyệt đối phải biết, “Tôi dẫn !”

   “Cám ơn”

   “Tôi tên là Vạn Uyển, mới vừa đụng , là rất xin lỗi.”

   sao, cũng bị thương mà” ấy cười , khóe miệng có lúm đồng tiền đáng , “Ừ. . . . . . Tôi là Dịch Thiển Mặc”

   “Người cũng như tên! Đều rất đẹp” Vạn Uyển khen ngợi, “ mới vừa phòng bệnh số mấy?”

   “00625″

   “00 mở đầu, đó là phòng bệnh đặc biệt, hướng này.” Vạn Uyển may mắn mới vừa thăm Tả Diệc, ta phải ở nơi đó sao. “Đợi chút! ! !” Vạn Uyển đột nhiên dừng bước lại, Thiển Mặc sau lưng cũng cả kinh lảo đảo cái, có chút lo âu nhìn Vạn Uyển, “Quả nhiên là tôi nhớ lầm phòng bệnh .”

   phải! nhớ lầm! !” Bởi vì bây giờ phòng bệnh đặc biệt chỉ ở bệnh nhân, chính là Tả Diệc ! ! “ muốn tìm Tả đội trưởng sao?” Cái này rất nguy hiểm nha! “Tôi cảm thấy tốt nhất chưa nên ! Loại người như ta, quen biết khẳng định có sắc mặt tốt, giống như tôi ~”

   Tay ôm đồ thoáng dùng sức, lông mi đậm thu lại, “Tôi là vợ ấy.”

   “Thiển Mặc, bên ngoài lạnh, vào !” Người ở bên trong lên tiếng, Vạn Uyển thấy Thiển Mặc bị dọa đến nỗi run rẩy, hộp cơm giữ ấm trong tay thiếu chút nữa rớt xuống, “Có phải rất lạnh hay ?” Vạn uyển nhận lấy hộp giữ ấm, đẩy cửa ra giúp ấy.

   Tả Diệc thấy Vạn Uyển cũng kinh ngạc, tay cầm quả táo cắt vỏ, trực tiếp ném cho Vạn Uyển vừa mới buông hộp cơm xuống xoay người.

   “Tả đội trưởng, tôi có thân thủ tốt, giết tôi nha!”

   Tả Diệc có nhìn , từ lúc vào cửa, ánh mắt vẫn đuổi theo Thiển Mặc cởi áo, trong mắt là dịu dàng khác lạ, trìu mến cùng bất đắc dĩ.

   Dịch Thiển Mặc thu dọn đồ xong, tìm nơi cách xa giường bệnh nhất ngồi xuống, giống như lúc mới vừa vào cửa, đầu cúi thấp câu.

   “Ăn trái cây ?” Tả Diệc hỏi,

   , cám ơn.” Giọng của Thiển Mặc hơi run rẩy,

   Tả Diệc ngồi dậy cầm cái hộp trong suốt, thuần thục mà cắt quả táo, chuối cùng quả đào, “Tới đây lấy ăn.”

   Người bên cửa sổ bất động.

   “Đứng dậy!”

   Thiển Mặc lập tức đứng lên, lảo đảo cái, bước nhanh tới cầm cái hộp, sau đó giống như đụng phải lửa mà lui về phía sau. Tả Diệc khom người, ôm lấy ấy, nửa người Thiển Mặc cũng dựa vào người ta, trong lúc đó khó tránh khỏi đụng vào vết thương của Tả Diệc, ta hình như cũng đau, chỉ là khẽ vuốt tóc dài của Thiển Mặc.

   “Thời gian dài như vậy có gọi điện thoại cho em, là lỗi của .”

   “Ở bên này có quen ?”

   muốn ăn ớt xanh gan heo em làm, rau hẹ lòng đỏ trứng gà cùng cháo gà.”

   Người trong ngực có chút động tĩnh, chỉ có Tả Diệc thầm mình, mỗi lời, cảm giác vô lực giữa những hàng chữ khỏi bệnh thêm phần.

   “Trở về , coi chừng bị cảm.”

   Dịch Thiển Mặc đứng lên, ngay cả tóc và quần cũng sửa sang lại, nhấc mấy túi tạp vật rồi ra ngoài.

   “Cái đó. . . . . . Tôi với cùng nha!” Vạn Uyển đối với màn mới vừa rồi cảm thán tự đáy lòng, nghĩ tới Tả Diệc còn là quân nhân cưng chìều vợ.

   Thiển Mặc quay đầu lại gật đầu với Vạn Uyển,

   xách đồ giúp ấy ” Tả Diêc dùng giọng điệu ra lệnh với Vạn Uyển, Vạn Uyển 囧 giây, nhưng vẫn mang đồ giúp Thiển Mặc, trong lúc đó ấy ngẩng đầu nhìn Tả Diệc cái, giọng ở bên tai Vạn Uyển, “Tôi ở bên ngoài chờ .”

   Trạng thái của Vạn Uyển có ở đây mà a tiếng, “Nghỉ, đứng nghiêm!”

   “Ngài tìm tôi có chuyện?” Vạn Uyển để mình bị đẩy vòng vòng, lắc lư tìm nơi ngồi xuống, huống chi nơi này là bệnh viện, là phạm vi thế lực của mình, có nghe qua chiếm núi làm vua hay !

   “Biết nấu cháo tôm chứ?” Tả Diệc cau mày nhìn Vạn Uyển, tay chống cằm dưới, tay cầm bút.

   biết “

   “Ừ.” Tả Diệc giống như là sớm ngờ tới trả lời như vậy, tùy tiện xé miếng khăn trải giường, ở phía viết thực đơn rậm rạp chằng chịt. “Theo như tôi mà mua nguyên liệu nấu ăn, đó là chìa khóa dự trữ, sau đó nấu lửa riu riu 40 phút.” Tả Diệc nhìn sắc mặt Vạn Uyển từ xanh biến thành đen, dừng lại lát, “Bây giờ biết làm, gọi điện thoại hỏi Diệp Dực, cái này là sở trường của ta.”

   Vạn Uyển sửng sốt chút, ngẩng đầu tưởng tượng dáng vẻ Diệp đại nhân mặc tạp dề nấu cháo, xì cái bật cười, “Yên tâm, nấu cháo tôi biết làm.”

   Tả Diệc gật đầu, liếc mắt nhìn ngoài cửa, “ .”

   Vạn Uyển kéo cửa ra, thấy Thiển Mặc ngồi băng ghế dài ở bên ngoài áo khoác quấn chặt, buồn ngủ tựa vào tường, rón rén bước qua vỗ ấy cái, “Chúng ta siêu thị chuyến !”

   muốn mua cái gì sao?” đường, Thiển Mặc vẫn cau mày nhìn tấm vải trải giường trong tay Vạn Uyển, “Với lại. . . . . . ấy gì với ?

   Vạn Uyển có chút rối rắm nhìn Dịch Thiển Mặc cái, “Biết chữ này ?”

   Dịch Thiển Mặc dịch đến gần Vạn Uyển chỉ cái chữ hoàn toàn viết ngoáy đó, khắc cũng có do dự mà , “Cháo”

   “Sao lại viết ngoáy như vậy chứ!”

   ấy ngại phiền toái, nên luôn viết như vậy.” Thiển Mặc cầm lấy tấm vải giường, nhìn qua lần, “ ấy viết ?”

   “Ừ ~ tôi cũng muốn làm chút! Xem sách dạy nấu ăn cũng rất thú vị ! thích ăn ?”

   Thiển Mặc nắm vải giường trong tay, từ từ lắc đầu, vẻ mặt đơn nhìn sơ cái, “Tôi thích mùi tanh của tôm.”

   “Mỗi lần đều là ấy làm.”

   “Tả đội trưởng là chồng , chẳng lẽ biết sao?” Mặc dù có số việc Vạn Uyển rất qua loa, nhưng mà lại đối với biểu tình của người khác rất là nhạy cảm, “Là bởi vì lâu nay ta có ở nhà sao? muốn giải thích!”

   Dịch Thiển Mặc quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ, đôi môi mím chặc.

   Siêu thị có rất nhiều người, đây là lần đầu tới siêu thị của thành phố S để mua nguyên liệu, hoàn toàn tìm được Đông Tây Nam Bắc. Thiển Mặc ngược lại, đẩy cái xe mua đồ, như quen thuộc mà tìm được tất cả nguyên liệu viết, cuối cùng còn mua chai rượu mơ.

   ở thành phố S lâu rồi sao? Rất quen thuộc nha!” Vạn Uyển than thở.

   “Ừ, trước khi kết hôn đều sống ở thành phố S.” Khi Thiển Mặc những lời này ngữ điệu rất nhanh, kiểu như muốn cố ý coi thường, ngay cả giọng điệu cũng rất .

   đường trở về, Vạn Uyển có nhắc lại chuyện này, đường hơi xa, Thiển Mặc dạy gấp con ếch giấy, Vạn Uyển giơ con ếch trong tay thấy sao mà tức cười quá, “Sao biết gấp loại vật này?”

   “Đáng ?” Thiển Mặc hé miệng cười, răng mèo lộ ra trắng tinh, làm cho khí chất thục nữ của ấy thêm vài phần bướng bỉnh đáng . “Đều là màu xanh biếc, đặc biệt là lông mày, có phải rất giống dáng vẻ lúc ấy tức giận hay ?”

   “Tả đội trưởng tức giận khẳng định rất kinh khủng ~” Vạn Uyển rụt cổ cái.

   “Là Diệp Dực.” vừa xong, liền ngây ngẩn cả người, nụ cười chưa kịp dừng lại, nước mắt rớt xuống, “Xin lỗi.”

   Vạn Uyển cũng bị dọa sợ , khi nghe được tên Diệp Dực, đột nhiên có loại cảm giác kịp ứng phó, chỉ chỉ lung tung ngoài cửa sổ, “Đến rồi! Chúng ta xuống xe!”

   Xe taxi thể vào bên trong, Vạn Uyển trả tiền, xách túi lớn túi xuống xe. tới cửa Thiển Mặc cố ý sau lưng Vạn Uyển, tránh né chào hỏi của lính gác cửa. Vạn Uyển ngược lại, quên mang giấy chứng nhận, nên bị chặn ở bên ngoài. Thiển Mặc im lặng và nhìn, “Làm sao bây giờ?”

   “A? Chị dâu?”

   Giọng quen thuộc, tóc gáy của Vạn Uyển đều dựng lên, quay đầu nhìn lại giống như chuẩn bị vào xe. có người kia.

   “Làm gì vậy? Sao đứng ngây ra đó! Vị này hình như là thân nhân, chuyện gì xảy ra thế!” Đồng Niệm thò đầu ra, liếc mắt nhìn lính gác cửa. Lính gác cửa hơi sốc, nhưng vẫn rất nhanh chào.

   “Chị dâu, đâu vậy?”

   “Ách, tôi cùng với Thiển Mặc.”

   Đồng Niệm lúc này mới chú ý tới Dịch Thiển Mặc bên cạnh, cũng hít hơi, “Chào chị. . . . . . , chị dâu!”

   “Tiểu Đồng” Thiển Mặc mỉm cười đáp lại, “Cùng ? Chúng tôi nấu cháo tôm.”

   “Tôi còn có chuyện” Sắc mặt Đồng Niệm có chút lúng túng, liên tục xua tay.

   “Vậy lúc cậu với tôi tiếng” Thiển Mặc có vẻ hơi vội, “Có thể mang chút qua ?”

   “Này. . . . . . Tôi mới vừa đưa phó đoàn lên máy bay, ấy lên quân khu họp.”

   “Như vậy à!” Thiển Mặc khom lưng, xốc nguyên liệu lên, “Vậy cám ơn cậu.”

   “Chị dâu! Sau đó, tôi tới đón chị !” Đồng Niệm quay đầu đối với Vạn Uyển bên cạnh giơ lên đống lớn đồ, cúi đầu , “Phó đoàn mua cho ngài chút đồ dùng hàng ngày.”

   Vạn Uyển muốn ngăn cản cũng ngăn cản được .

   “Vạn Uyển, và Diệp Dực. . . . . . ấy. . . . . . Ở chung chỗ?” Thiển Mặc trợn to hai mắt, thể tin nhìn Vạn Uyển.

   có, có, là bọn họ hiểu lầm. Hai chúng tôi, coi như bạn bè bình thường đến thể bình thường hơn.”

   Vạn Uyển quay đầu lại muốn tìm Đồng Niệm làm chứng, mới vừa quay đầu lại, liền thấy cậu ấy cầm điện thoại di động, sắc mặt từ lúng túng cho đến trắng bệch.

   “Chị dâu, phó đoàn muốn chuyện với chị.”

   ��a ��,t���<h.”


   Vạn Uyển mở miệng cười, “Ngọc Mễ!” , rồi theo ta vào phòng bệnh.

   ngoài dự đoán, ở giường bệnh bị đám đồng chí bẩn thỉu kia vây quanh đến nỗi con kiến cũng chui lọt. Thấy Vạn Uyển, đều im lặng, thủ lĩnh đứng ở đầu giường ra lệnh tiếng, “Chào!”

   Xoạt tiếng, mọi người trong phòng hướng về phía Vạn Uyển kính cái quân lễ.

   Vạn Uyển chưa gặp qua trường hợp này, mặt liền trắng, theo bản năng muốn chạy ra ngoài.

   “Được rồi, đừng hù nàng nhà người ta, y tá trưởng vào đuổi các cậu.” Sau khi yên tĩnh, giọng hiền hậu ấm áp chậm rãi vang lên.

   Vạn Uyển nhìn về phía giường bệnh, ra ngày đó người cấp cứu là ta, “. . . . . . Khôi phục rất tốt.”

   “Nhưng. . . . . . Cũng đừng ngồi dậy sớm, mới vừa giải phẫu. . . . . .”

   là phụ nữ của Diệp Dực?” ta cắt đứt lời của Vạn Uyển, trong đó ánh mắt mặc dù bị băng bó, thể ấn tượng trong ánh mắt ta lại lộ ra sắc bén.

   “A?”

   biết khi Diệp Dực biết phụ nữ của ta cứu tôi, có cảm tưởng thế nào.”

   .pг^0�8ight:150%;color:#9B6745;font-weight:normal'> “Buổi tối mình nên khắp nơi. Hôm nào để cho Đồng Niệm dạy em võ tự vệ.”
   cho ở cùng người khác, đến đơn vị tôi.”
   Vạn Uyển cứ như vậy cứng ở trong ngực Diệp Dực, nhiệt độ mới vừa hôn lưu lại ở môi còn chưa có tiêu tán, quanh quẩn chóp mũi đều là mùi của .
   “Tôi tối hôm nay còn. . . . . .”
   “Ừ” Diệp Dực cầm áo khoác cho Vạn Uyển, ngẩng đầu nhìn cái, bình thản mở miệng, “Tối nay vẫn là ở túc xá của tôi.”
   tart_trung thích bài này.

  5. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 8:

   Vạn Uyển hơi do dự có nên nhận điện thoại hay , nhanh chóng nhớ lại vừa rồi có chính xác .

   Điện thoại truyền đến tiếng rất cùng với lời , tay Vạn Uyển nắm chặt lấy điện thoại di động, chờ đợi tiếng trong trẻo nhưng lạnh lùng. Rốt cục sau hồi ồn ào, nghe được.

   “Vạn Uyển “

   “Vâng.” Vạn Uyển cảm giác mình trả lời cái này quá khiêm tốn rồi, chỉ chữ thôi mà cũng có thể run rẩy như vậy.

   “Bác sĩ Vạn, liên lạc được với em, quân diễn đến gần, cố gắng ở doanh trại làm việc với mọi người.” Ngữ điệu bình thường đến độ thể bình thường hơn nữa, Vạn Uyển nghe qua vô số lần ngữ khí như vậy của , thượng cấp ra lệnh với hạ cấp, có chút tình cảm nào.
   Phẫn nộ, thất vọng, bi thương vân vân, tâm tình tiêu cực bỗng nhiên xông lên đầu, “Biết rồi, tôi đợi ở trong doanh trại.”

   Lại là tiếng ồn ào, bên cạnh có tiếng người chuyện, còn có tiếng hít thở trầm ổn có quy luật của Diệp Dực. Vạn Uyển giơ điện thoại, biết vì sao nhưng mà cúp đựơc.

   “Còn có…” Đột nhiên Diệp Dực lại lên tiếng. Vạn Uyển cảm giác tim mình đều nâng lên yết hầu, “Thế nào?”

   “Màu tím hay là hồng nhạt?”

   “Màu tím rất tuyệt” nghĩ đến trong phòng ấm áp đầy màu tím, mà bật cười.

   “Ừ, cúp.” Diệp Dực ngưng chút, rồi dứt khoát cúp điện thoại.

   Đồng Niệm thu lại điện thoại di động, nhìn hai người đối diện, mắc cỡ gãi gãi đầu, “Vậy… các chị dâu, tôi đây phải rồi, phó đoàn thể thiếu tôi.”

   Dịch Thiển Mặc sớm còn giống như bình thường, thần sắc khác thường, gật đầu với Đồng Niệm, xoay người vào bên trong . Vạn Uyển xoa xoa đôi bàn tay, trong khoảng thời gian ngắn cũng rất xấu hổ, xách đồ lên vừa chạy vừa quay đầu lại khoát tay với Đồng đồng chí, “Bye bye!”

   Vạn Uyển chậm rãi theo đằng sau Dịch Thiển Mặc, do ngoài ý định nên có chút chột dạ, do dự nửa ngày cũng biết có thể gì mới hóa giải màn mới vừa rồi.

   Dịch Thiển Mặc ngừng lại ở trước ký túc xá, lục lọi ở trong túi bên người, nửa ngày mới nhíu mày nhìn về phía Vạn Uyển, “Tôi… Quên mang chìa khóa .”

   Vạn Uyển có chút đau đầu nhìn Dịch Thiển Mặc, xem ra thói quen vứt bừa bãi cũng phân chia người, “Chỗ này của tôi có chìa khóa.”

   “Chồng của … Ách… Tả đội trưởng vừa mới đưa ở trong bệnh viện.”

   Dịch Thiển Mặc đầu tiên là sửng sốt chút, sau ngược lại cúi đầu tiếp nhận chìa khóa, mở cửa, “Vạn Uyển, cần chú ý đến chuyện của tôi và Diệp Dực.”

   “Cho tới bây giờ tôi đều là người rất nhu nhược, ở trước đó, cam chịu số phận.”

   Vạn Uyển theo ấy vào gian phòng, diện tích lớn, nhưng đầy đủ đồ dùng, đặc biệt, gần như tất cả đồ đều màu tím.

   “Biết làm cháo tôm bóc vỏ ?” Dịch Thiển Mặc mặc tạp dề, đem tóc dài mềm mại rối tung buộc chặt lên, cả người thoạt nhìn thần thái sáng láng, “Để tôi dạy nha!”

   Vì vậy, sửa soạn làm cơm, Vạn Uyển ngoại trừ chuyển đồ, ngay cả nứơc cũng có đụng đến. Mang theo bình cháo chậm rì rì mà đường trở về, lần đầu tiên Vạn Uyển nhận thức đựơc loại gọi là chênh lệch gì đó. Loại chênh lệch này phải sau này có thể cố gắng có được, liên quan đến lựa chọn của tim.

   Vì sao Diệp Dực từng chọn Dịch Thiển Mặc, vì sao cho đến hôm nay Dịch Thiển Mặc đều quan tâm Diệp Dực. Cũng là bởi vì khoảng cách của tim.

   Xe công cộng rất xóc nảy, phía trước có hai chiếc xe tông vào đuôi xe làm cho cả con đường đều bế tắc . Vạn Uyển mang cháo đứng chen chúc ở xe, hiểu sao có chút đơn. Có đôi khi, ý nghĩ của người chợt loé lên đúng là đại biểu nội tâm nghĩ gì, tỷ như, trong nháy mắt tự mình ra là bạn của Diệp Dực, giây sau, Diệp Dực cũng chấp nhận.

   Lính gác cửa ra vào doanh trại nhìn thấy thần sắc Vạn Uyển lúc về có chút quái dị, Vạn Uyển kỳ quái nhìn chàng chút, sờ sờ cháo ấm được cho ở trong tay, “Thời tiết quá lạnh rồi ! Khổ cực.”

   Lính gác liên tục khoát tay, cái mũi bị đông cứng đỏ bừng, miệng cũng hơi khô nứt. “ có chuyện gì, chúng tôi cũng quen rồi.”

   Vạn Uyển thình lình nghe được tiếng phổ thông mang theo điệu quê hương, con mắt khô khốc, gật gật đầu, ôm cháo chạy như điên trở về ký túc xá.

   Mở cửa, bật đèn, đóng cửa, ném khóa.

   Màu tím ra trước mắt, và màu sắc trong nhà Dịch Thiển Mặc giống như đúc, tím quá đậm, ấm áp, dịu dàng, tươi mát.

   Vạn Uyển cũng nhịn được nữa, mà bổ nhào ngã xuống giường bấm điện thoại cho Lộ Ninh.

   Chỉ vang lên tiếng, thông .

   “Lộ Lộ.” Vạn Uyển hít sâu, “Mình và Diệp Dực là thể nào.”

   Giọng điệu của Lộ Ninh nhàn nhạt, “Sao có khả năng?”

   “Bùn nhão thể trát tường.”

   , cậu hãy chuẩn bị quân diễn cho tốt! Mình tin cậu.”

   Buổi tối, Vạn Uyển có giấc mộng, cuộc sống của mình ở nước ngoài, con đường đầy bóng râm đường đến trường học, nắm tay người, lòng bàn tay của ẩm ướt mà ấm áp, nắm tay mình chặc. Ngẩng đầu nhìn khuôn mặt tươi cười của , giống như gì đó, nhưng làm thế nào mình cũng nghe . Ngẩng đầu, thấy toàn thân toàn máu, hai mắt lại máu thịt lẫn lộn. Hai tay máu đen nắm lấy y phục của mình, quần áo bác sĩ màu trắng tất cả đều là mảng máu.

   “Uyển Uyển, cứu được đừng cứu, nhưng giác mạc, nhất định là muốn tới lấy.”

   Lại sau đó, Lộ Ninh mặc quần áo bệnh nhân, thần sắc cuồng loạn ngồi xổm ở cửa phòng bệnh.

   Vạn Uyển bị đánh thức bởi mồ hôi lạnh, đứng lên hô hấp mới miễn cưỡng thông thuận. Ở trong phòng đen kịt ngồi biết bao lâu, bị tiếng động vang lên làm sợ tới mức ngã vào gối đầu lần nữa.

   Chuông điện thoại di động vang lên, hình ảnh cái đầu cười cực ngốc của Tiếu Tồn Chi ngừng chớp động.

   “Vạn Uyển! Bạn nghe thấy tiếng chuông báo điểm danh chưa?” Trong giọng điệu dịu dàng lộ ra vui vẻ,

   “Ừ” Vạn Uyển khàn khàn trả lời.

   ! Nhanh, mặc quần áo, chúng ta cũng ra thể dục buổi sáng !”

   “Quá lạnh.”

   “Tôi đứng ở phía dưới ký túc xá của bạn, nếu như bạn hy vọng tôi biến thành băng, mặc thêm nhiều quần áo rồi đến đây .”

   Vạn Uyển ghé vào bên cửa sổ, quả nhiên thấy Tiếu Tồn Chi dưới đèn đường, ý cười đầy mặt hướng cửa sổ bên này phất tay với Vạn Uyển.

   Lề mề xuống lầu, híp mắt nhìn cái tên sợ lạnh, áo khoác ngoài màu nâu nhạt chiếc khăn quàng cổ màu xám, hơn nữa bên trong có bộ rằn ri trông rất buồn cười, Vạn Uyển bật cười khúc khích.

   Tiếu Tồn Chi chỉ chỉ Vạn Uyển chỉ mặc cái áo lông dày, “Bị bác sĩ Hà thấy được, bị mắng.”

   Vạn Uyển vẫn còn đắm chìm trong cách ăn mặc khoa trương của ta mà cách nào tự kềm chế, cười đến thở ra hơi, “Bạn… cái dạng này, là muốn ngốc thế nào có ngốc như thế. Bị mắng chính xác là cậu!”

   Tiếu Tồn Chi cười, cởi áo khoác ngoài khoác cho Vạn Uyển, “Quả nhiên lừa bạn vẫn còn kém như vậy, rời giường sớm chút có thể ăn bữa sáng nóng hổi sạch vệ sinh.”

   Vạn Uyển gì nhìn người con trai trước mặt nhấn mạnh sạch vệ sinh, rất muốn cãi lại câu, chính mình cũng coi như sạch vệ sinh, còn chịu dậy sớm giành giường với đám lính như lang như hổ.

   ~ bữa sáng sạch vệ sinh!” Vạn Uyển buộc áo khoác ngoài vô cùng ấm áp, chỉ để lộ ra hai con mắt.

   “Gặp ác mộng à?” Tiếu Tồn Chi đứng ở bên người Vạn Uyển, khom người kéo tay Vạn Uyển, thuần thục bắt mạch.

   Vạn Uyển gật đầu, giấc mộng kia quả thực rất kinh khủng.

   “Tôi với bạn rồi, Diệp Dực phải là đối tượng có thể lấy được.” Tiếu Tồn Chi thở ra hơi, chà xát tay sưởi ấm, “ ấy chỉ thích hợp sùng bái.”

   Vạn Uyển dừng bước lại, ngẩng đầu nhìn Tiếu Tồn Chi cách mình ba bước, hít hít cái mũi đỏ rừng rực bị đông cứng, chăm chú gật đầu, “ chỉ sùng bái, là nhìn lên.”

   Vạn Uyển vẫn như cũ có số điện thoại di động của Diệp Dực, Diệp Dực cũng có liên lạc với .

   Nhoáng cái, đến quân diễn.

   Vạn Uyển quân y gà mờ như vậy cũng có thể dần dần cảm giác được hào khí khẩn trương gần đây, tỷ như, sau khi thấy số lần lính hậu cần gia tăng, tỷ như, nên nghe tiếng rống ngất trời quấy nhiễu mộng đẹp, tỷ như, Lộ Ninh cách năm ba bữa lại gọi điện thoại phàn nàn Vương tham mưu có thời gian mang ăn, lại tỷ như, học tập dựng lều.

   “Vạn Uyển, ngoại trừ cầm chiếc đũa cùng dao giải phẩu, bạn còn có thể làm cái gì?” Tiếu Tồn Chi ngồi xổm trứơc cái lều Vạn Uyển dựng lần thứ mười bốn vẫn thể làm gì được mà lắc đầu.

   Vạn Uyển nhìn trời, “Bưng chén tôi cũng rất lành nghề.”

   “Tiểu Vạn à, còn chưa học được ?” Bác sĩ Hà tới, kinh ngạc nhìn hai người bắt đầu từ ngày hôm qua vẫn ngồi xổm ở góc.

   “Bác sĩ Hà, chúng ta và hậu cần có cừu oán sao?”

   Mặt bác sĩ Hà run rẩy chút, chỉnh chỉnh quân trang, nhìn như vân đạm phong khinh mà , “Phó đoàn trưởng quy định như vậy.”

   Tiếu Tồn Chi ở bên cạnh che miệng cười, để lại Vạn Uyển trong nháy mắt buông mặt lều bên kia ra mà ngã xuống đất.

   Vạn Uyển từ trong lều leo ra, rầu rĩ vui chuyển đến dưới cây, trực tiếp đặt mông ngồi xuống.

   Còn kém ngày là có thể duy trì ba ngày nghĩ đến Diệp Dực, bây giờ tính là gì, tháng đến nay tất cả chỗ trống đều bị lấp đầy.

   “Quân diễn có thể nhìn thấy ấy hay ?” Vạn Uyển lầm bầm lầu bầu nên có phát ở sau lưng Tiếu Tồn Chi chuẩn bị đồ ăn vặt cho mình.

   Tiếu Tồn Chi sửng sốt chút, cầm trái xoài chuẩn bị xong nhét vào bên trong quần áo, cào cào tóc, vào phòng chữa bệnh.

   Chỗ đóng quân của Lam Quân

   Sau ba ngày thức trắng đêm, lúc này Diệp Dực đứng ở trước đám thiết bị điện tử của bộ thông tin trước khi phân tích chiến đấu. Đồng Niệm ở bên ngoài quân trướng (lều vải quân đội) run rẩy mấy lần, ly nước trong tay từ nước sôi thành nước đá, tới lui nhưng cũng dám vào. Quân diễn này giờ mới bắt đầu chưa đến ngày, làm sao tâm tình lại kém như vậy? Nhìn trời…

   Đồng Niệm ôm nước đá đảo quanh trong gió rét, cẩn thận nhớ lại tình hình tâm tình trong tháng của phó đoàn nhà mình, chính là từ mấy kỳ trước tính tình bắt đầu ổn định.

   “Đồng Niệm, vào .” Diệp Dực sớm phát đồng chí Đồng ở bên ngoài lều rồi, cũng biết tâm tình của mình mấy ngày nay thay đổi.

   Đồng chí Đồng nhanh chóng gạt bỏ tâm tư mà chạy vào, “Phó đoàn, chúng ta nghỉ ngơi chút!”

   Diệp Dực nhìn trạng thái bình nước ở trong tay ta ra đá, rất bình tĩnh tiếp nhận, uống ngụm, “Rất lạnh.”

   Đồng Niệm rơi lệ

   “Ra đa bên kia có tin tức trở về chưa?” Diệp Dực tay đặt ở bên cạnh bản đồ mô phỏng địa hình, nhìn lướt qua chiến sĩ trẻ bên cạnh.

   “Hết thảy bình thường.”

   “Ừ…” Diệp Dực phất tay, bảo Đồng Niệm cầm nứơc đưa qua, “Tôi nhớ rằng, mấy năm trước sư đòan giáp chủng quân ta ở trong diễn tập bại, trực tiếp ảnh hưởng đến vị trí chi bộ của quân ta trong danh sách.”

   Chiến sĩ trẻ mờ mịt nhìn xuống nước đá nhiệt độ hơn mười độ C mà phó đoàn trưởng uống.

   khác lắm, ở khu C chặn bầy chuột kia của hồng quân.” Đưa tay nhìn đồng hồ, lại nghiêng người liếc nhìn người phía sau nhanh chóng tính toán số liệu máy vi tính, “Hỏa lực bố trí làm 6 loại 85 kiểu pháo, xạ kích thời gian 10 phút “

   Mọi người trong phòng dừng công việc trong tay lại, hẹn mà cùng nhìn về phía Hạ đoàn trưởng ngồi ở tận cùng bên trong tiếng nào.

   “Nhìn chằm chằm vào lão đây làm gì? Chiếu theo lời Diệp phó đoàn của các người làm ! Con thỏ chết tiệt kia, mẹ nó, chỉ biết xem quân hàm thôi?” Hạ đoàn trưởng vỗ vỗ bả vai Diệp Dực, “Nhóc con, ba năm trước đây để cho cậu ngồi vị trí này của tôi, cậu chỉ là trẻ con, làm hại bây giờ lão đây cũng thể thoải mái bứơc đến sư bộ.”

   Diệp Dực bĩu môi, biểu lộ có vẻ rất muốn đến. Hạ đoàn trưởng lập tức xấu hổ , giọng rất nhiều, “Trách tôi trách tôi, lúc quan trọng mà chuyện này với cậu.”

   Diệp Dực lời nào, nhìn thoáng qua đồng chí Đồng Niệm, đồng chí Đồng lập tức tuân lệnh, hấp tấp đưa điếu thuốc, cuối cùng vẫn nắm chặt trong tay, “Hôm nay chúng ta hút được sao?”

   Diệp Dực nhìn thoáng qua ta, Đồng Niệm sợ tới mức buông lỏng tay. Kết quả chính là làm cho bình nước nóng bên cạnh nghiêng . Đồng Niệm ngơ ngác nhìn cánh tay Diệp Dực cuốn nửa lên sưng đỏ trong nháy mắt, lớp da tuột xuống.

   “Gọi quân y! quân y gần nhất!” Chiến sĩ bên cạnh vén rèm ra bên ngoài hô.

   Diệp Dực bước nhanh đến phía trước, đẩy ta ra, mạnh mẽ xé toang tay áo, lớp da lại theo đó bong ra, bị phỏng càng nghiêm trọng hơn. “Muốn Vạn Uyển khu 2 tới.”

   “Khu 2 quá xa , bị phỏng kéo dài được.”

   “Dưới nguyên tắc bộ chỉ huy bại lộ, ấy đến, thương thế kia cũng cần quản.”

   ���<e='line-height:150%;background:white;vertical-align:baseline'>“Vạn Uyển, và Diệp Dực. . . . . . ấy. . . . . . Ở chung chỗ?” Thiển Mặc trợn to hai mắt, thể tin nhìn Vạn Uyển.


   có, có, là bọn họ hiểu lầm. Hai chúng tôi, coi như bạn bè bình thường đến thể bình thường hơn.”

   Vạn Uyển quay đầu lại muốn tìm Đồng Niệm làm chứng, mới vừa quay đầu lại, liền thấy cậu ấy cầm điện thoại di động, sắc mặt từ lúng túng cho đến trắng bệch.

   “Chị dâu, phó đoàn muốn chuyện với chị.”

   ��a ��,t���<h.”


   Vạn Uyển mở miệng cười, “Ngọc Mễ!” , rồi theo ta vào phòng bệnh.

   ngoài dự đoán, ở giường bệnh bị đám đồng chí bẩn thỉu kia vây quanh đến nỗi con kiến cũng chui lọt. Thấy Vạn Uyển, đều im lặng, thủ lĩnh đứng ở đầu giường ra lệnh tiếng, “Chào!”

   Xoạt tiếng, mọi người trong phòng hướng về phía Vạn Uyển kính cái quân lễ.

   Vạn Uyển chưa gặp qua trường hợp này, mặt liền trắng, theo bản năng muốn chạy ra ngoài.

   “Được rồi, đừng hù nàng nhà người ta, y tá trưởng vào đuổi các cậu.” Sau khi yên tĩnh, giọng hiền hậu ấm áp chậm rãi vang lên.

   Vạn Uyển nhìn về phía giường bệnh, ra ngày đó người cấp cứu là ta, “. . . . . . Khôi phục rất tốt.”

   “Nhưng. . . . . . Cũng đừng ngồi dậy sớm, mới vừa giải phẫu. . . . . .”

   là phụ nữ của Diệp Dực?” ta cắt đứt lời của Vạn Uyển, trong đó ánh mắt mặc dù bị băng bó, thể ấn tượng trong ánh mắt ta lại lộ ra sắc bén.

   “A?”

   biết khi Diệp Dực biết phụ nữ của ta cứu tôi, có cảm tưởng thế nào.”

   .pг^0�8ight:150%;color:#9B6745;font-weight:normal'> “Buổi tối mình nên khắp nơi. Hôm nào để cho Đồng Niệm dạy em võ tự vệ.”
   cho ở cùng người khác, đến đơn vị tôi.”
   Vạn Uyển cứ như vậy cứng ở trong ngực Diệp Dực, nhiệt độ mới vừa hôn lưu lại ở môi còn chưa có tiêu tán, quanh quẩn chóp mũi đều là mùi của .
   “Tôi tối hôm nay còn. . . . . .”
   “Ừ” Diệp Dực cầm áo khoác cho Vạn Uyển, ngẩng đầu nhìn cái, bình thản mở miệng, “Tối nay vẫn là ở túc xá của tôi.”
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :