Những câu chuyện creepy ngắn sưu tầm trên internet - Nhiều Tác giả

Thảo luận trong 'Các Thể Loại Khác (Kinh Dị, Trinh Thám..)'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. 18x

   18x New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   4
   VỀ CHUYẾN XE BUS 375 TẠI BẮC KINH NĂM 1995
   [​IMG]

   Đó là 1 đêm rất khuya vào tháng 11 năm 1995, 1 chiếc xe bus chậm rãi chạy ra khỏi trạm giao thông công cộng Viên Minh Viên, chầm chậm dừng bên cạnh bến xe ở của nam Viên Minh Viên, cũng là chuyến xe cuối cùng xuất bến. Lúc ấy xe ngoài tài xế và 1 nhân viên bán vé xinh đẹp ra còn có 4 hành khách khác nữa,1 cặp vợ chồng trẻ, 1 bà lão và 1 đứa trẻ nữa.

   Lúc xe qua khỏi cửa bắc bến xe khoảng 300 mét, tài xế đột nhiên mở miệng mắng nửa đêm rồi mà vẫn còn khách đợi xe, hơn nữa lại còn đứng ở trong bến chờ, người trong xe nghe thấy nhìn xuống, quả nhiên bên cạnh đường có bóng 2 người vẫy xe. nhân viên bán vé kia khá là tốt bụng, là chuyến xe đêm cuối cùng rồi, trời cũng rét thế này, thôi cho lên xe . Lúc này tài xế liền dừng xe lại, ai mà ngờ tới sau khi lên xe là có tận 3 người, 1 người bị kẹp giữa 2 người kia.

   Mà chuyện làm cho người khác sợ hãi chính là 2 người trong số họ đều mặc quan phục đời nhà Thanh, sắc mặt tái nhợt, sau khi lên xe 1 lời. Nhân viên bán vé hình như là gặp qua những người nay, chắc là diễn phim cổ trang ở quanh đây, chưa kịp thay tranh phục mới khiến cho mọi người bình tĩnh lại. Chỉ có bà lão cứ ngừng ngoảng đầu lại nhìn.

   Qua khoảng 3, 4 trạm, chiếc xe đến gần đồn công an. Đúng lúc này, bà lão kia đột nhiên đứng dậy, hơn nữa như là phát điên đánh vào đứa trẻ ngồi trước mặt. Miệng cứ ngừng chửi bới rằng đứa trẻ lúc bọn họ lên xe trộm mất ví tiền của bà. Đứa trẻ lập tức nổi giận, đứng dậy mắng lại bà lão, kiểu như: "Bà lớn tuổi như thế rồi mà còn ngậm máu phun người như thế hả!?".
   Bà lão chẳng quan tâm đến những lời ấy, hai mắt giận dữ nhìn đứa trẻ, cùng lúc đó 2 tay nắm chạt lấy cổ áo chịu buông ra: "Mày đừng có chối!!!".

   Tài xế cùng bán vé lúc ấy thấy phiền, đằng trước có đồn công an khu vực, dừng xe ở cạnh đó rồi để 2 người xuống.
   Sau khi xuống xe, đứa trẻ kéo bà lão vào đồn công an bị bà lão gạt , khi nãy là bà cứu mạng cậu bé đấy. Cậu bé hiểu: "Bà khi nãy còn đổ tội cho tôi là ăn cắp tiền, sao bây giờ lại bảo cứu mạng tôi?".
   Bà lão lúc này mới : "Khi nãy lúc gió thổi qua cửa sổ xe kia, tôi nhìn thấy 2 người mặc trang phục đời nhà Thanh kia thấy chân. Chúng ta ngồi cùng xe với 2 con quỷ, có kết cục tốt đẹp thế nào chứ?"

   Những lời này vừa được ra, khiến cho đữa trẻ kia nổi cả da gà. 2 người lập tức vào trong trạm cảnh sát đó báo cáo. Thế nhưng thử nghĩ mà xem, những lời hoang đường thế này tất nhiên được viên cảnh sát tiếp dân chấp nhận, suýt chút nữa còn đánh cả 2 người ấy chứ. Rồi đến ngày hôm sau, công ty xe bus đến đồn cảnh sát báo án, là chuyến xe đêm cuối cùng 375, tài xế cùng 1 nữ nhân viên bán vé xe mất tích rồi.

   Đến ngày thứ 3, phía cảnh sát phát ra chiếc xe bị mất tích ở hồ nước Mật Vân cách Cự Hương Sơn khoảng 100m, trong chiếc xe bus đó còn phát ra thi thể 1 nam 1 nữ bị thối rữa. Vụ này có rất nhiều bí :
   1. Xe thể nào đủ xăng để mà tới Mật Vân được. Khi mở nắp bồn ra toàn là máu.
   2. Xác chết thối rữa rất nặng. Cho dù là mùa hè chỉ sau 2 ngày cũng thể nào phân hủy đến mức như thế. Khám nghiệm cho thấy cũng có ngoại lực tác động. Tại sao lại nhanh như vậy
   3. Cảnh sát truy soát toàn bộ camera đường đến Mật Vân và hề thấy chiếc xe đó xuất . Làm sao xe đến được Mật Vân ?
   Đến nay chuyện vẫn chưa có lời đáp...

   Cre: Hồ sơ tuyệt mật
   A fangVân_08 thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :