1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Nha hoàn không cần gả - Trạm Lượng(10c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 7

   Ediy: Kally

   Beta: Pey Rtera

   Ở sân trước của ‘ Thanh Tùng Hiên’, ba người ngồi quanh chiếc bàn được điêu khắc vô cùng tinh xảo, bóng người mảnh khảnh đứng phía sau nam tử lạnh lùng, cung kính chờ nghe lệnh.

   “ Nam công tử, hôm nay ta cùng tiểu muội chuẩn bị lễ vật đến đây để đền đáp ân tình của ngài”. Vương Thế Cương ngồi xuống, chắp tay thăm hỏi.

   “ Vương công tử quá đa lễ rồi, tại hạ phải từng với ngài đó chỉ là nhấc tay chi lao, cần nhớ trong lòng hay sao?” Ngay cả trong lòng kiên nhẫn, Nam Tĩnh Tuyền vẫn kiên trì làm mất hòa khí, giữ vững lễ phép.

   “ Cũng thể như vậy, việc này đối với Nguyên Nguyên lại có liên quan đến danh tiết sinh tử, chúng ta rất cảm kích”. Lắc đầu, Vương Thế Cương cảm thấy đây chỉ là nhấc tay chi lao.

   “ Đúng vậy, Nguyên Nguyên bao giờ quên ơn nghĩa của Nam công tử”. Mềm mại đáng cười, Vương Nguyên Nguyên hai tay dâng lên cái hộp, :“ Đây là nhân sâm trăm năm, Nguyên Nguyên sai người hái Bạch Phát Sơn, chỉ là chút tâm ý, mong Nam công tử đừng chê”.

   “ Đa tạ”. Nam Tĩnh Tuyền từ sống ở Huyền Yên Cốc, kỳ trân dị bảo đều từng xem qua, cảm thấy vật này là gì, liền đưa cho Mạc Liên Nhi, sau đó chậm rãi : “ Liên Nhi, đem hộp ngọc ra đây”.

   “ Dạ, Liên Nhi ngay”. Nhận được lệnh, nàng chút do dự về phía phòng.

   Vương thị huynh muội có chút nghi ngờ, biết để cho Mạc Liên Nhi lấy gì, hai người nhìn nhau, vẻ mặt hồ nghi, lát sau, Liên Nhi ôm hộp ngọc hình vuông đến.

   “ Liên Nhi, đưa cho Vương công tử”.

   “ Dạ”. Mạc Liên Nhi giọng , đem hộp ngọc đưa đến trước mặt Vương Thế Cương.

   “ Này….” Vương Thế Cương khó hiểu.

   “ Vương công tử, đây là công tử nhà chúng ta đáp lễ”. Hơi mỉm cười .

   phải!” Vội vàng khéo léo từ chối. ràng đến để tạ lễ, sao có thể nhận đồ đáp lễ của người khác.

   “ Vương công tử nhận là xem thường tại hạ”. Câu của Nam Tĩnh Tuyền làm Vương Thế Cương thể từ chối. Nam Tĩnh Tuyền vốn thích người ngoài coi mình là thiếu gia này nọ, có quà tạ lễ đượng nhiên phải đáp lễ rồi.

   Vương Thế Cương phát Nam Tĩnh Tuyền tựa hồ muốn chuyện cùng bọn họ, đành phải cung kính cười: “ Nam công tử như thế, Vương mỗ đành nhận vậy”.

   Nghe thấy thế, Mạc Liên Nhi khẽ cười, đưa hộp ngọc cho Vương Thế Cương, rồi lui về đứng phía sau Nam Tĩnh Tuyền.

   Nhận thấy hộp ngọc được điêu khắc rất tinh xảo, những thế còn dày đặc hàn khí, Vương Thế Cương tò mò mở ra…

   “ A! Đây là Thiên Sơn Tuyết Liên mà mọi người đồn đại?” kinh ngạc … tròng nhãn mở to.

   “ Thực thế sao?” Hiếm khi đại ca ngạc nhiên như vậy, Vương Nguyên Nguyên tò mò, ngó đầu qua nhìn, thấy trong hộp quả nhiên có đóa liên hoa màu trắng, trông như vừa mới được hái xuống.

   “ Đúng vậy!” Vì muội tử biết đó là gì, Vương Thế Cương bật cười, giải thích: “ Nghe Ngân Sơn Tuyết Liên khiến con người ta tăng thêm tuổi thọ, giải được trăm độc, người luyện võ ăn nó vào còn có thể tăng thêm năm phần công lực….” Dừng chút, quay lại phía người đáp lễ: “ Nam công tử, thứ này rất quý!” Quả vượt qua giá trị của nhân sâm trăm năm mà bọn họ đem đến.

   có gì, cứ nhận !” Lạnh lùng đáp lại, Nam Tĩnh Tuyền cảm thấy ngượng ngùng. Ngân Sơn Tuyết Liên này, khi mười tuổi cùng với tiểu cữu nhàm chán chạy tới Thiên Sơn bộ, thuận tay hái xuống, trong phòng bây giờ còn đến hai mươi đóa, đối với thứ này chẳng có gì quý trọng!

   Quý hiếm vậy sao? Nghi hoặc trộm ngắm Vương Thế Cương thận trọng đem hộp cất vào, trong lòng Mạc Liên Nhi vô cùng hoài nghi. Dù sao trong phòng Tuyền thiếu gia vẫn còn đống bị quăng tùm lum, nhìn ra thứ đó lại quý như vậy!

   A! ra vật đáp lễ mà Nam công tử đưa cho bọn họ rất quý, tỏ vẻ coi trọng nàng sao? Vương Nguyên Nguyên tự mình phỏng đoán, dung nhan xinh đẹp hàm chứa nụ cười ôn nhu.

   “ Nam công tử, nghe ngài thích ăn ‘ Quảng hàn cao’, Nguyên Nguyên tự mình đến ‘ Bảo Trân Trai’ mua, mời ngài nếm thử”. Đưa ra hộp đựng điểm tâm tinh xảo, Vương Nguyên Nguyên gắp nó đặt vào đĩa của bàn.

   tiếc quá! Tại hạ đói”. Ngay cả món ăn ưa thích như ‘ Quảng hàn cao’ Nam Tĩnh Tuyền cũng muốn ăn đồ do Vương Nguyên Nguyên đem tới.

   “ Như vậy….” Tiếng mềm mại chứa đầy nỗi thất vọng.

   “ Vương nương, bằng như vậy ! Liên Nhi lấy trước, đợi khi Tuyền thiếu gia đói bụng, ta lấy ra cho thiếu gia dùng”. đành lòng nhìn thấy Vương Nguyên Nguyên như vậy, nàng nhanh chóng .

   “ Như vậy cũng tốt, cám ơn Liên Nhi nương!” Vạn phần bất đắc dĩ, chỉ có thể như thế.

   có gì”. Cười trả lời, nàng cẩn thận cất điểm tâm, dám làm đổ, chà đạp thành ý của người ta.

   “ Liên Nhi nương tính tình ôn nhu, làm việc cẩn thận, nếu bên Vương mỗ có được giai nhân như thế làm bạn, mỹ mãn.” Hai lần gặp mặt, cảm thấy nàng ôn thuần tri kỷ, Vương Thế Cương ngại che giấu những cảm xúc trong mắt.

   “ Vương công tử khen nhầm rồi, Liên Nhi tốt như ngài đâu!” Khẽ mỉm cười, nàng cho là Vương Thế Cương thuận miệng vô tâm mà khen thôi!

   Nam nhân này có ý với Liên Nhi! Hai lần gặp mặt, hai lần đều e dè, nhìn chằm chằm nàng, nếu có ý đồ có quỷ mới tin! Nam Tĩnh Tuyền cảm thấy thoải mái do trân bảo dấu của mình bị người khác phát , muốn đoạt , thần sắc trầm xuống, cười lạnh lùng.

   “ Nha hoàn này của ta đúng là tốt như lời của Vương công tử vậy, chỉ tiếc thiên hạ chỉ có Liên Nhi, mà nàng lại thuộc về Nam Tĩnh Tuyền ta, Vương công tử, cho dù ngài có thích như thế nào nữa cũng chỉ có thể thưởng thức mà thôi!” Ánh mắt thâm trầm sắc bén hướng về phía đối phương, khóe môi nhếch lên nở nụ cười.

   Cảm nhận được khí thế bức nhân của , Vương Thế Cương líu lưỡi. cũng là người thông minh, muốn trở thành đối thủ của nam nhân này, bởi vì nghĩ mình nắm chắc phần thắng! Từ trước đến nay, chỉ đánh những trận nắm chắc phần thắng.

   tại đối với nha hoàn này chỉ ở mới mức thưởng thức mà thôi, còn chưa đến mức thích đến nỗi tới tay thể được, vẫn còn kịp đem mầm tình cảm vừa nảy sinh này diệt trừ tận gốc…. Vương Thế Cương thầm nghĩ, chỉ có thể cười khổ.

   A… Tuyền thiếu gia như thế là có ý gì? Vương công tử chỉ là vô tâm ca ngợi chút, có cần thiết phải nàng như trân bảo chỉ trời mới có hay , làm như mỗi người đều muốn có nha hoàn giống nàng bên cạnh hầu hạ? Mạc Liên Nhi hiểu chủ tử suy nghĩ gì, chỉ có thể đỏ hồng hai má thẹn thùng, đứng ngốc bên.

   Vương Nguyên Nguyên nghe được thấy căng thẳng trong lòng, rất sợ mình có cơ hội bắt lấy tâm tư của Nam Tĩnh Tuyền, dưới tình thế cấp bách bèn để ý tới rụt rè của nương gia bật thốt ra…: “ Nam công tử có vị hôn phu rồi sao?” Dứt lời, da mặt trắng noãn đỏ bừng, khiến ba người còn lại ai cũng kinh ngạc, lúc này mới nhận ra rằng mình hỏi quá trực tiếp, lắp bắp giải thích: “ Ách… Ta… ý của ta là người có điều kiện tốt như Nam công tử đây chắc chắn có ít thiên kim tiểu thư muốn ủy thân làm bạn cả đời…..”

   Bên người có giai nhân làm bạn hay , còn cần đến người ngoài như nàng ta bận tâm hay sao? Nam Tĩnh Tuyền quan tâm, hơi nhếch môi, khẽ cười.

   Nguy rồi! Tuyền thiếu gia kiên nhẫn nữa! Đừng để lát nữa lại ra những lời lạnh nhạt làm nương nhà người ta xấu hổ! Ở đây chỉ có Mạc Liên Nhi nhìn ra dưới vẻ lạnh nhạt là cảm xúc phiền chán, trong lòng biết chủ tử tuyệt đối làm như nghe thấy vấn đề này, đương nhiên làm cho người ta khó xử, khỏi tạo ra khí tẻ nhạt, đành phải để kẻ làm nha hoàn như nàng ra mặt vậy.

   “ Vương nương, Tuyền thiếu gia chưa có hôn phu!” A… biểu tình của vị Vương nương này giống như lấy được chí bảo, có cần thiết cao hứng như vậy ? Chẳng lẽ… nàng ta thích thiếu gia?

   Nhìn thấy nàng ta hai mắt sáng ngời, Mạc Liên Nhi biết điều mình phỏng đoán là , hiểu sao tim như cứng lại, vô hình dung có tảng đá lớn đè nặng, rất bực mình…..

   Vương Thế Cương lúc này mới hiểu được vì sao muội tử đối với việc cảm tạ ân nhân lại tích cực như vậy, lúc ra khỏi nhà còn thúc giục nhanh chút, ra là thích người ta. Bất quá… đáng tiếc! Xem ra muội tử phải lòng nhầm người rồi! Nam tử kia căn bản quan tâm tới muội muội, ánh mắt dừng người nha hoàn ôn nhu kia….

   Nha đầu Liên Nhi sao vậy? Sao sắc mặt đột nhiên trắng như thế? Nam Tĩnh Tuyền có chút vui, ai kêu nàng đem việc tư của cho người ngoài làm chi, thế nên khi quay đầu muốn chỉ trích thấy sắc mặt nàng trắng bệch, tựa hồ trong lòng có uẩn khúc nào đó.

   “ Làm sao vậy?” Dưới gương mặt lạnh lùng chứa quan tâm khó phát .

   sao!” Cố gắng mỉm cười, Mạc Liên Nhi tự thuyết phục mình…. Gia thế của Vương nương cùng Tuyền thiếu gia tương đương nhau, là thiên kim tiểu thư danh giá, hai người có thể là môn đăng hộ đối, trai tài sắc, nay Vương nương thích Tuyền thiếu gia, mình nên ủng hộ mới đúng, sao lại có thể rầu rĩ vui chứ?

   ra Nam công tử chưa có hôn phu à?” Nghe được đáp án mà mình muốn nghe, trong lòng Vương Nguyên Nguyên mừng rỡ, thèm để ý đến vẻ mặt của mọi người, mỉm cười .

   đúng!” Trong bụi hoa rậm rạp cách đó xa, vị tiểu nương bất thình lình nhảy ra, thở hoongf hộc, mắt tròn mắt dẹt nhìn về phía Mạc Liên Nhi kêu to: “ đúng! đúng! đúng!!!…….”

   Giật mình, mọi người hướng ánh mắt về nơi vừa phát ra thanh ” khủng bố “.

   ra là nàng! Nam Tĩnh Tuyền nhăn mày, biết nàng đến đây tự bao giờ, Vương huynh muội nhìn về phía nàng, ánh mắt đầy nghi vấn nhìn chằm chằm vào người khiến muốn nổi da gà.

   “ Đồng nương, làm gì ở đây vậy?” Mạc Liên Nhi kinh hãi, sợ nàng ta đột nhiên xông vào làm cho Nam Tĩnh Tuyền cảm thấy thoải mái.

   “ Liên Nhi tỷ tỷ, tỷ gọi ta là Thủy Tâm được rồi!” Nhảy cái đến bên người Mạc Liên Nhi, Đồng Thủy Tâm cười hì hì sửa cách xưng hô, vẻ nghiêm túc chất vấn: “ Liên Nhi tỷ, tỷ làm sao có thể vứt bỏ Tuyền ca ca?”

   Hả? Nàng vứt bỏ Tuyền thiếu gia lúc nào? Mạc Liên Nhi ra lời, chỉ có thể lắp bắp, đứt quãng biện bạch cho chính mình: “ Ta…ta … ta có…”

   “ Như thế nào là có?” Lên tiếng chỉ trích, nghiêng đầu nhìn về phía Nam Tĩnh Tuyền “ Tuyền ca ca, ràng huynh từng cầu thân với Liên Nhi tỷ tỷ, tỷ ấy sao có thể huynh có hôn phu? Hôn phu của huynh phải là tỷ ấy sao?”

   A! Nam công tử từng cầu thân với Mạc Liên Nhi? Chẳng lẽ thích nàng ta? Tim Vương Nguyên Nguyên như tan ra hàng trăm mảnh.

   A… ra quan hệ của người ta tiến triển tới trình độ này! Khó trách mới biểu ra chút hứng thú thôi khiến sắc mặt của Nam Tĩnh Tuyền trở nên như vậy. Vương Thế Cương cười tỏ vẻ hứng thú.

   nương này là người như thế nào? Có vị hôn phu là Mạc Liên Nhi, những bài xích mà còn vui sướng, thản nhiên. hoàn toàn muốn ngăn Đồng Thủy Tâm lại, thậm chí còn muốn nghe Đồng Thủy Tâm tiếp.

   “ Qủa ta từng là muốn lấy Liên Nhi”. Nhếch môi cười , phủ nhận.

   “ Đúng vậy.” Để chứng tỏ lời mình sai, Đồng Thủy Tâm lắc đầu trách cứ: “ Liên Nhi tỷ tỷ, Tuyền ca ca thừa nhận rồi, tỷ làm sao có thể huynh ấy có hôn phu chứ?”

   “ Nô tì…. Nô tì cự tuyệt! Với lại là do Tuyền thiếu gia dưới tình thế cấp bách ra, ngài ấy căn bản có ý này …” Mạc Liên Nhi lần đầu tiên trong đời có nỗi khổ tâm nên lời, tiện đà chuyển hướng sang đương cầu viện: “ Tuyền thiếu gia, ngài… ngài chứ!”
   “ A… quả là ngươi cự tuyệt!” Nghe nàng chút do dự ra hai chữ ‘ Cự tuyệt’ này, Nam Tĩnh Tuyền bỗng thấy hờn dỗi, trong ánh mắt của Vương Nguyên Nguyên bên cạnh chứa đầy hy vọng, giống như muốn trả thù vậy, đột nhiên bật cười : “ Bất quá… ta có thể cầu thân lần nữa!”

   A! vừa cái gì? Hay như nàng nghĩ…. Mạc Liên Nhi chợt thấy rùng mình.

   Ô… Ô! Tuyền ca ca lại muốn cầu thân nha! Nhất định phải xem mới được, đợi lát nữa kể cho Nha Nhi tỷ tỷ nghe! Đồng Thủy Tâm mở to mắt, nắm chặt nắm đấm, trong lòng thầm hô to.

   “ Nghe đây!” Nở nụ cười tà mị, Nam Tĩnh Tuyền nhìn nàng chăm chú: “ Liên Nhi, gả cho ta !” Ngừng lại chút, sợ bị cự tuyệt, liền trừng mắt uy hiếp: “ Lần này cho phép được cự tuyệt!” Hừ… người như bị cự tuyệt lần là nhiều lắm rồi, nàng có cơ hội thứ hai đâu!

   “ Ha ha ha…” Đồng Thủy Tâm vui vẻ vỗ tay, vỗ tới mức tay đỏ ứng mới hào hứng : “ Tuyệt quá! Tuyệt quá! Liên Nhi tỷ, tỷ mau trả lời !” Người có điều kiện tốt như Tuyền ca ca, nếu phải có người trong lòng, nàng nhất định tranh thủ tiếp cận, sao Liên Nhi tỷ tỷ còn mau nắm lấy?

   Mạc Liên Nhi gì, chỉ cảm thấy đầu rất đau. Muốn nhưng lại sớm bị uy hiếp cho phép cự tuyệt, nàng có thể gì đây? Haizz… thể được!

   Đúng! cảnh cáo nàng thể cự tuyệt, thế cho dù nàng có chăng nữa cũng thể ổn thỏa cả đôi đường!

   Vỗ trán, nàng xoay người ! câu cũng , để lại mọi người mặt đối mặt, bốn người mang những niềm tâm tư khác nhau.

   A… Cứ như vậy mà à? Người ta còn chưa nghe được đáp án…. Đồng Thủy Tâm chu miệng thầm oán thán.

   ra… ra người trong lòng của Nam công tử là Mạc Liên Nhi, Vương Nguyên Nguyên tan nát cõi lòng, mắt đỏ hoe.

   A …. thể tưởng tượng được Nam Tĩnh Tuyền từng bị Liên Nhi nương cự tuyệt, thể tin được. Vương Thế Cương buồn cười nghĩ.

   Nha đầu kia…. muốn nàng thể cự tuyệt, nhưng nàng lại chạy mất…. Nam Tĩnh Tuyền chán nản, lặng lẽ dò xét thần sắc ảm đạm của Vương Nguyên Nguyên, ánh nhìn thương dành cho hầu như còn, đành phải thầm tự an ủi mình… cũng phải hoàn toàn có thu hoạch.

   Bất quá… Cự tuyệt bằng cách lời nào, nàng vẫn làm khó cho quá!

   “ Tuyền thiếu gia, ngài cố ý cho Vương nương nghe phải ?” Suy tư suốt buổi trưa, Mạc Liên Nhi cuối cùng cũng nghĩ ra. Nếu nàng nhận ra được Vương Nguyên Nguyên có ý với , bản thân Tuyền thiếu gia chắc chắn biết! Như vậy là muốn làm cho Vương nương hết hy vọng mới cố ý cầu thân với nàng. như thế, nàng cũng cần quá để ý.

   Cố ý sao? Buông quyển sách mới xem được nửa xuống, Nam Tĩnh Tuyền để tay lên ngực tự hỏi, trầm ngâm hồi lâu….

   “ Có nửa là vậy!” Còn nửa khác chính cũng , có lẽ có ý muốn cưới nàng. Ai ngờ … Dù sao nếu đối tượng tương lai làm bạn cả đời là nàng, bài xích.

   Thế nửa khác đâu? Mạc Liên Nhi dám hỏi tiếp, cho rằng muốn trêu chọc nên cố ý diễn trò cho người ngoài xem, chỉ tại bản thân mình xui xẻo, trở thành nữ nhân vật chính trong vỡ diễn của !

   “ Ngươi muốn biết nửa nguyên nhân khác là gì sao?” cảm thấy bất mãn nàng vì nàng hỏi tiếp.

   “ Làm nô tỳ có tư cách hỏi việc riêng của chủ tử!” Cương quyết muốn biết chân tướng.

   Nô tỳ? Lúc này mới biết được cái gì nô tỳ được phép làm? Sao lúc Vương Nguyên Nguyên hỏi việc hôn phối, nàng lại nhớ tới thân phận nô tỳ, thể thay chủ tử mở miệng ? Nam Tĩnh Tuyền thầm nghĩ.

   “ Có lẽ nửa nguyên nhân khác là ta muốn cưới ngươi làm nương tử, Liên Nhi, ngươi xem?” Nhướng mày hỏi, muốn buông tha nàng.

   Nhảy dựng lên, nàng tự trấn an mình, làm như nghe thấy.

   “ Liên Nhi!” Đợi cả buổi, vẫn nghe được câu trả lời của nàng, Nam Tĩnh Tuyền khẽ gọi.

   Haizz… Tuyền thiếu gia làm người ta khó xử quá! Đối mặt với nam nhân mặt thối, Mạc Liên Nhi thông minh khẽ hỏi: “ Cái mệnh lệnh cho phép cự tuyệt kia còn có hiệu lực ?”

   Nàng vậy là có ý gì? Nheo mắt lại, Nam Tĩnh Tuyền lạnh giọng cảnh cáo: “ Cái mệnh lệnh kia vĩnh viễn hữu hiệu đối với ngươi!” Hừ! nghĩ rằng mình lại có thể tốt đến nỗi nghe nàng cự tuyệt mà phát hỏa!

   “ Vậy Liên Nhi còn lời nào để .” Ngụ ý ư? cần cũng hiểu.

   Nha đầu kia, ràng là cố ý chọc giận ! Nam Tĩnh Tuyền giận quá chuyển sang mỉm cười, lạnh lùng : “ Liên Nhi, nàng càng lúc càng lớn mật!” Nhớ lại trước đây lâu, nàng còn dám chuyện lớn tiếng với , nay lại còn dám chống đối !

   “ Liên Nhi dám!” Tuy dám, nhưng nụ cười khóe môi lại cho biết hết thảy. đến việc nàng dám cùng đối đáp, có qua có lại cũng là do dung túng!

   “ Ngươi còn có gì mà dám!” Dám cự tuyệt lời cầu thân của , thế còn có gì dám nữa? Nam Tĩnh Tuyền lạnh giọng cười nhạo, đối với việc nàng gì mà cự tuyệt, cảm xúc chua chát dâng lên trong lòng.

   Haizz… nữa chỉ sợ có người nổi sung lên! Thở dài, nàng lấy trà ra, cười dịu dàng: “ Tuyền thiếu gia, Liên Nhi pha trà cho ngài, còn có ‘ Quảng hàn cao’ nữa!” Hy vọng mỹ thực mà thích ăn có thể làm nguôi giận.

   Trong lòng biết nàng cố ý muốn sang chuyện khác, Nam Tĩnh Tuyền nhiều lời nữa, hờn dỗi như chính mình phải chịu đựng. Buồn bực nhìn động tác thành thạo của nàng, lại nhìn qua hộp điểm tâm quen mắt trong bàn tay mềm mại của nàng, khỏi hoài nghi chất vấn: “ ‘ Quảng hàn cao’ kia là của Vương nương phải ?”

   “ Đúng vậy! Có gì ổn?” Dừng động tác lại, nàng khó hiểu nhìn vẻ mặt khó coi của .

   “ Ta ăn!” Hờn dỗi giống tiểu hài tử cự tuyệt ăn.

   “ Thế nhưng… nhưng….”

   “ Ta ăn đồ của Vương nương đem tới đâu! Nàng mua cho ta !” Nam Tĩnh Tuyền .

   “ Thế nhưng… thế nhưng buổi chiều hôm nay nô tì rảnh mua nha!” cách khác, trừ ‘ Quảng hàn cao’ do Vương Nguyên Nguyên đưa tới, tất cả cái khác đều có!

   “ Ta ăn, ngươi ăn !” ăn điểm tâm, chỉ uống trà.

   Đón lấy ly trà thơm nàng vừa mới pha xong, Nam Tĩnh Tuyền thản nhiên nhấm nháp, liếc mắt nhìn chỗ điểm tâm đó lần.

   Giống như con nít vậy! thèm tiếp nhận tình ý của người ta, ngay cả đồ người ta đưa cũng chịu ăn, thể hiểu được! Mạc Liên Nhi bật cười lắc đầu, quả thực còn cách nào khác.

   … Im lặng, người uống trà, đọc sách; người kia vừa ăn điểm tâm vừa soạn lại đủ thứ linh tinh trong phòng .

   Lát sau, Mạc Liên Nhi dọn dẹp lại lần mười mấy cái hộp ngọc đẹp đẽ chứa đầy hàn khí, sắp xếp mặt bàn, nàng khẽ gọi: “ Tuyền thiếu gia, Liên Nhi cất nó ở chỗ nào đây?” Haizz…. Trong ngăn tủ nhét đầy những thứ linh tinh của Tuyền thiếu gia rồi, nàng cũng biết những thứ này có tác dụng gì, còn vị trí nào trống cả. Giờ hiểu nên đem những thứ này cất chỗ nào đây?

   “ Liên Nhi, nàng tìm ra Thiên Sơn Tuyết Liên như thế nào vậy?” Nam Tĩnh Tuyền kinh ngạc, kiểm kê lại, loại bỏ hộp buổi chiều đem ra, quả nhiên còn lại mười sáu cái hộp ngọc, thiếu cái.

   Liên Nhi quá lợi hại, có thể tìm ra toàn bộ chúng nó! chỉ nhớ hộp ở ngăn tủ… chính là chiếc hộp đưa cho Vương Thế Cương, cất hai, ba hộp, còn lại nhớ nhét chúng ở góc u nào. Haizz… thể ngờ rằng còn có ngày mấy thứ này có thể nhìn thấy ánh nắng mặt trời, thể bội phục nha hoàn này của !

   “ Tuyền thiếu gia, thứ đó quý như vậy, ngài nên vứt chúng tùy tiện!” Nếu nghe Vương Thế Cương miêu tả, nàng còn biết những thứ này bảo bối! Có lẽ những thứ linh tinh trong ngăn tủ này, những thứ nàng đâu vào đâu chừng lại là hi thế trân bảo trong mắt của người khác!

   Haizz… Cũng phải trách nàng hai năm nay quá dung túng cho ! Nhớ khi lần đầu tiên bước vào phòng chủ tử, nàng quả thực bị làm cho sợ chết khiếp! Bốn bề kiên cố, kết cấu chặt chẽ, gian phòng đẹp như thế lại bị làm cho giống như trường của vụ cướp bóc bốn góc phòng vứt toàn đồ đạc linh tinh, rối mù hết cả lên, khiến nàng hoài nghi vì sao vẫn có thể duy trì vẻ bề ngoài nhàng khoan khoái, chỉnh tề.

   để ý đến ánh mắt trừng trừng lửa giận của , nàng kiên trì đem đến để ngăn tủ, bàn, tất cả các nơi đều được dọn dẹp cách sạch . Sau đó, lại hỏi thăm vòng các nha hoàn trong phủ mới biết được, ra vị tiểu chủ tử trong vương phủ này là thế nhưng lại nhất quyết cần nha hoàn bên người, đó là nơi riêng tư của , ngay cả nô bộc vào trong dọn dẹp cũng cho phép, khiến cho mẹ ruột của cũng chịu nổi, thề bao giờ bước vào phòng nữa.

   Nàng thèm để ý đến việc đối đãi lạnh nhạt với mình, giúp dọn dẹp phòng ngăn nắp. Ngay tại lúc nàng dọn dẹp đến chỗ ngăn tủ vị thiếu gia này lại kiên quyết cho nàng chạm vào, lý do là… nàng dọn dẹp quá mức ngăn nắp, sạch làm cho tìm thấy đồ!

   Lúc ấy nàng còn sợ cái mặt thối của lạnh lùng, chỉ có thế, những chỗ mắt có thể nhìn thấy được đều cho nàng dọn dẹp, chỉ có trong ngăn tủ nhìn thấy, đành phải nhắm mắt làm theo nguyên tắc mà đặt ra: ‘ Trong loạn có trật tự’! Vì vậy, tượng ‘ Rối loạn’ trong ngăn tủ mới có thể duy trì tới ngày hôm nay.

   thể tiếp tục như vậy nữa! Có trời mới biết những thứ này của hắncó giá trị như thế nào, nếu cứ tiếp tục những trân bảo bị đối xử thương tiếc mà khóc mất thôi.

   “ Nào có gì đáng quý đâu!” Nam Tĩnh Tuyền bật cười, giờ mới biết Ngân Sơn Tuyết Liên chẳng là bảo bối gì, mở hộp ngọc, đem tuyết liên còn được bảo quản ra, nhét nguyên đóa hoa vào trong bình nước ấm, lát sau, bình trà Ngân Sơn Tuyết Liên thơm ngát ra lò.

   “ Ngài, ngài…..” kịp ngăn cản , Mạc Liên Nhi chỉ có thể nghẹn họng nhìn, ra lời.

   “ Nếm thử xem! Trà rất thơm!” Rót ly trà nhét vào trong tay nàng, Nam Tĩnh Tuyền khẽ cười, thúc giục nàng mau uống.

   Ngây ngốc nhìn thứ mà mọi người coi như trân bảo nay bị đem pha thành trà, Mạc Liên Nhi khỏi thốt lên: “ Tuyền thiếu gia, truyền thuyết thứ này có thế kéo dài tuổi thọ, giải trăm độc, tăng thêm công lực gì đó, bây giờ còn dùng được sao?”

   “ Ngươi cái này đó phải dùng phối hợp với dược liệu khác hay là dùng cách đặc thù, chỉ còn cách này thôi…. Chủ yếu là thưởng thức hương thơm thanh nhã của nó”. Cũng có thể có công hiệu mỹ dung dưỡng nhan? Hơi mỉm cười, tuy thấy khó hiểu tại sao nàng lại hỏi như vậy nhưng Nam Tĩnh Tuyền vẫn trả lời.

   Mạc Liên Nhi thấy đau đầu!

   “ Tuyền thiếu gia, nô tì nghĩ hoa tuyết liên này nên để Liên Nhi giúp ngài bảo quản….” là lãng phí! dám chà đạp đóa kỳ hoa dị thảo như thế sao! Đóa tuyết liên cứ bị lãng phí như vậy, nếu nó có linh hồn, nhất định rơi lệ cho coi!

   “ Tùy ngươi!” Có thể đoán được nàng nghĩ gì, Nam Tĩnh Tuyền khỏi cảm thấy buồn cười. Nha hoàn này của cái gì cũng coi là bảo bối, cái gì cũng đều nỡ dùng. Bảo vật cho dù quý hiếm như thế nào nữa, nếu đem nó thờ phụng để ở góc, cất quá lâu cũng chỉ là vật chết mà thôi! Tựa như tuyết liên này, bị để quên ở góc u, nay đem nó pha trà, nhấm nháp mùi thơm ngát của nó, cũng hữu ích đấy chứ.

   “ Tuyền thiếu gia….” Nhấp ngụm, ngụm vạn phần quý trọng được pha từ tuyết liên trị giá vạn kim, nàng ôn nhu như hoa với .

   “ Hả?” Uống xong trà hoa giải khát, khẽ hừ tiếng tỏ vẻ có lắng nghe.

   “ Ngày mai chúng ta sắp xếp lại những thứ trong ngăn tủ !”

   “ Tuyền thiếu gia đừng làm như nghe thấy nữa!” Nàng ghé vào lỗ tai .

   “ Đó là cách ‘ Trong loạn có trật tự’ của riêng ta!” lần nữa lại tìm được đồ mình cần, Nam Tĩnh Tuyền cố gắng bảo vệ khối ‘ niết bàn’ của mình.

   “ Như vậy….” Cười hỏi “ Thế có thể xin hỏi Tuyền thiếu gia, bên trái ngăn tủ dưới tầng bên phải, cái hòm bị nhét vào trong cùng đó đựng vật gì?” Nếu trả lời được, nàng tôn trọng cách sắp xếp của .

   “….”

   Buông ly trà, Mạc Liên Nhi cười khẽ, ánh mắt trong suốt lóe ra thắng lợi….

   Đánh nhịp định án! Ngày mai thế nào nhất định cũng phải sắp xếp lại ngăn tủ sạch mới được!

   Thắt lưng… đau!

   Đỡ vòng eo đau nhức, Mạc Liên Nhi đứng dậy, xem cái ngăn tủ trong phòng phân loại chứa đồ, sắp xếp ngăn nắp, vừa nhìn là biết ngay đồ để ở đâu, khỏi nở nụ cười dịu dàng.

   Xem ! Như vậy phải thoải mái hơn sao! hiểu trước đó Tuyền thiếu gia nghĩ gì? Thầm nghĩ, nàng xoay người…..

   “ Tuyền thiếu gia… ! Ngài làm gì vậy?” Khiếp sợ, nàng vọt tới, cố giằng lấy thứ trong bàn tay .

   “ Sáng sớm mệt mỏi, pha ly trà tuyết liên uống được sao?” Đoạt lại vật đó từ tay nàng, Nam Tĩnh Tuyền lại tàn phá thêm đóa tuyết liên, thực đạt đến trình độ nào đó trước khi rót cho nàng ly trà.

   “ Ngài… ngài…” Nhìn ly trà bốc hơi nóng, Mạc Liên Nhi khóc ra nước mắt.

   “ Uống ! Đừng lãng phí!” Mỉm cười, đột nhiên phát chóp mũi nàng có tầng mồ hôi mỏng, vô cùng hấp dẫn người khác, làm cho người ta nhịn được muốn liếm thử xem nó có vị gì?

   Phảng phất nhìn thấy đóa hoa trong ly trà mát lạnh khóc với nàng, Mạc Liên Nhi gì.

   “ Đúng rồi! Mấy thứ bàn, ngươi chuyển đâu rồi?” Thấy bàn đầy kỳ trân dị bảo, Nam Tĩnh Tuyền như vô tình thuận miệng hỏi.

   “ Đưa cho phu nhân rồi!” Haizz…. Mấy thứ này ngay cả người ngoài như nàng cũng biết đó là bảo bối vô giá, vì sao Tuyền thiếu gia có thể xem chúng như rác vậy, sợ người ta trộm mất sao?

   “ Cũng tốt!” Gật gật đầu, Nam Tĩnh Tuyền tán thành: “ Mẫu thân của ta rất nhàn rỗi, đưa cho bà cũng tốt, khỏi phải phiền não!”

   Mạc Liên Nhi chỉ cảm thấy khoa trương, trân bảo nên cất ở khố phòng mới đúng, tại sao cất ở chỗ đó lại khiến phiền não?

   Liếc mắt nhìn bảo vật, nàng an tâm : “ Tuyền thiếu gia, Liên Nhi đem những thứ này đến chỗ phu nhân đây!” Nếu tùy tiện làm mất nàng đền nổi đâu!

   xong, nàng xoay người nâng từng hộp bảo vật lên, chuẩn bị đem chúng ra ngoài.

   “ Liên Nhi, đợi !” gọi giật nàng lại.

   “ Tuyền thiếu gia, có việc gì dặn dò sao?” Mạc Liên Nhi đến cửa nay bị gọi lại khỏi buồn bực.

   “ Ôm chặt lấy, đừng có làm rớt đấy!” Đến trước mặt nàng, lời cảnh cáo xong, Nam Tĩnh Tuyền cúi đầu, hôn lên chóp mũi phiếm tầng mồ hôi của nàng.

   “ A… ” Sợ hãi kêu tiếng, muốn nhảy ra, nhưng trong tay còn bế đống bảo vật làm cho nàng thể cử động.

   “ A… vị mặn mang hậu ngọt, ta thích tư vị này” Cười đùa nàng, giống như lầm bầm lầu bầu, thỏa mãn xong, thừa dịp nàng thể né, ti tiện phủ lên đôi môi đỏ tươi ướt át ấy nụ hôn sâu….

   Mạc Liên Nhi bị hôn chân như nhũn ra, đầu óc trống rỗng….

   Lâu sau, mới thỏa mãn lùi lại, nhìn thấy vẻ mặt nàng còn thất thần, khỏi buồn cười….

   “ Liên Nhi, đem cái đến chỗ mẫu thân ta !” A… nha đầu kia khờ! Cặp mắt to phảng phất làn sương mỏng mê hoặc khiến cho người ta muốn hôn lần nữa!

   “ A!” Nàng hoàn hồn, phát chính mình bị người ta chiếm mất thoải mái, kiều nhan lập tức hồng thấu tựa như thoa son, khẽ chỉ trích: “ Tuyền thiếu gia, ngài… thể làm như vậy!” Luôn chiếm thoải mái của nàng, làm cho người ta biết như thế nào mới phải? Với lại, nàng đâu phải kỹ nữ, đâu có thể để đối xử ngả ngốn như thế!

   “ Hả? Có làm sao đâu?” Trầm thấp cười, bộ dạng thẹn thùng của nàng là đẹp mắt!

   “ Chính là… chính là….” Da mặt quá mỏng, ra cái từ ‘ hôn’ được.

   “ Chính là gì?” Biết nàng thẹn thùng nhưng vẫn cứ cố hỏi.

   “ Nô tì… Nô tì đâu!” Mạc Liên Nhi tức giận, bỏ người lại phía sau, phồng mặt thở phì phì ôm bảo bối !

   Nhìn theo bóng nàng bước , Nam Tĩnh Tuyền nở nụ cười….. Ha ha, ra con mèo mềm mại cũng có tính nết này? Bất quá cũng chỉ là cao lượng cao hơn bình thường chút thôi, kêu meo meo vài tiếng rồi bỏ chạy, là… rất đáng !

   Cảm thấy ngực mình như nóng lên, tâm thần nhộn nhạo, khó hiểu nhíu mày…

   Trong lòng trào dâng cảm xúc mãnh liệt, cơ hồ bao phủ lấy , rốt cuộc đó là gì?

   Chương 8.1

   Ediy: Kally

   Beta: Pey Rtera

   Trong đại sảnh___

   “ Ai ai ai….” Tiếng thở dài khoa trương bỗng nhiên vang lên, Nguyệt Nha Nhi che mặt rên rỉ “ Liên Nhi, ngươi… ngươi… đây là làm cái gì?” Rốt cuộc là Liên Nhi từ đâu đem tới những thứ thượng vàng hạ cám này (linh tinh, đủ
   loại đó)?

   “ Phu nhân, đây là những thứ Liên Nhi dọn dẹp từ phòng của Tuyền thiếu gia ra, thứ nào cũng đều là kỳ trân dị bảo, Liên Nhi muốn thỉnh ngài đem chúng cất vào khố phòng , nếu làm mất cũng tốt lắm….”

   Nhớ lại nguồn gốc của những thứ này, lại nhìn thấy Nguyệt Nha Nhi thần sắc suy sụp, nghĩ đến chính mình làm sai cái gì, càng càng cuối cùng im bặt.

   “ Nha Nhi, con uể oải cái gì vậy? Đem cất vào khố phòng là được rồi?” Lão vương gia Nam Khiếu Thiên ngồi ngay ngắn ở bên hỏi, hiểu sao con dâu mặt lại suy sụp thành như vậy?

   Liếc nhìn ông cái, Nguyệt Nha Nhi hắc hắc cười lạnh “ Cha! Ngài có điều biết! Các ngài ở đây ba năm, bên trong phủ của chúng ta bị Tuyền nhi chuyên gia kinh doanh kiếm được gấp đôi tài bảo, hơn nữa ngày lễ ngày tết quan lớn quan cùng với các phủ phú hộ có lui tới buôn bán với chúng ta đưa tới lễ vật, khố phòng chặt kín, còn chỗ đâu mà nhét mấy thứ này?”

   Nghe vậy, ngay cả sắc mặt băng sơn luôn luôn đổi như Nam Khiếu Thiên cũng khỏi há hốc mồm.

   “ Ta Liên Nhi a…..” Nguyệt Nha Nhi triển khai lúm đồng tiền, trong mắt mang theo vẻ khẩn cầu “ Tục ngữ từ đâu đến cho nó trở về đó , bàn này toàn tục vật, ta xem ngươi liền….”

   “ Thế nhưng, thế nhưng mà Tuyền thiếu gia trong phòng còn chỗ để!” Nếu tiếp tục nhét nữa phải giống như cũ là đống hỗn độn chịu nổi hay sao? Hiểu được lời còn chưa dứt của Nguyệt Nha Nhi, Mạc Liên Nhi liền nhớ tới lúc đưa đồ đến đây, Nguyệt Nha Nhi đúng như là lời Nam Tĩnh Tuyền đoán trước vậy, cảm thấy khỏi buồn cười. Lần đầu tiên thấy có người vì có nhiều bảo vật mà phiền não biết để chỗ nào!

   “ Như vậy …” Bất đắc dĩ than , nàng ngược lại cười cách kỳ lạ với Nam Khiếu Thiên “Con cho cha! Tôn tử của ngài có bản lãnh dành đến ngài xử lí !”Nhanh chóng đem củ khoai lang bỏng tay giao ra ngoài.

   Nam Khiếu Thiên có thể cái gì, chỉ có thể cười khổ nhận lấy “Trước chuyển đến trong phòng của ta !” Dừng lại tiếp tục thào tự “Xem ra nhà chúng ta muốn xây lại khố phòng….” Theo tốc độ gia tăng gia sản này của cháu , xem ra khố phòng xây mới là được.

   “ Oa! Đây là cái gì? Bộ dạng giống hoa sen!” Đồng Thủy Tâm từ lúc đầu tới giờ tầm mắt vẫn chôn trong đống bảo vật nay bỗng nhiên mở cái hộp ngọc, vừa thấy bên trong có đóa hoa tươi kiều diễm, liền nhịn được mà tán thưởng.

   “ Hả? Là Thiên Sơn Tuyết Liên!” đến bên cạnh nhìn cho ràng, Nguyệt Nha Nhi đột nhiên cười đến vui vẻ, kêu nha hoàn bên cạnh đem trà cụ (dụng cụ pha trà) đến, chuẩn bị pha trà hoa.

   Ngây ngốc nhìn nàng đưa cho mỗi người ly trà hoa, Mạc Liên Nhi lại bị đả kích cách nghiêm trọng, cuối cùng cũng hiểu được Tuyền thiếu gia là được người nào dạy bảo!

   A … quả nhiên là mẹ nào con nấy! Ngay cả ra ta chà đạp cũng giống nhau!

   “ Di! Liên Nhi tỷ tỷ, tỷ uống sao? Rất thơm, uống rất ngon nha!” Đồng Thủy Tâm uống vui vẻ, lại thấy Mạc Liên Nhi vẫn đụng chạm ly trà hoa mà Nguyệt Nha Nhi đưa cho nàng, khỏi nghi hoặc hỏi.

   được!” Cười khổ, nàng lắc đầu khéo léo từ chối “Mới vừa rồi Tuyền thiếu gia có pha”

   “ Nha…” Nghe vậy, Nguyệt Nha Nhi có loại cảm khái nuôi nhầm con bất hiếu “ Tiểu tử này, chính mình hưởng thụ cũng tìm chúng ta, là uổng công ngày thường thương như vậy!” Óan giận xong, Nguyệt Nha Nhi lại cười gian sang chuyện khác “ Liên Nhi, nghe hôm qua Tuyền nhi lại hướng ngươi cầu thân?”

   “ A?” Phu nhân, phu nhân như thế nào lại biết? Quay đầu nhìn lại kẻ ngày hôm qua có mặt tại trường tai nghe mắt thấy, quả nhiên thấy nàng lè lưỡi, vừa cười đến xấu hổ lại đắc ý.

   “ Sao ngươi chịu đồng ý chứ?” Vô cùng oán giận liếc nàng, Nguyệt Nha Nhi ra vẻ đáng thương “Ngươi xem Liên Nhi, Tuyền nhi nhà chúng ta có gì tốt, ngươi như thế nào có thể ghét bỏ nó đến thế?” Ô… đúng vậy! Con nàng tính tình lạnh lùng, mặt mày lại chằm dằm nhưng cũng tệ a, ít nhất cũng là tuấn tú lịch , gia tài bạc triệu. Lót bên trong áo hay chăn tốt, bề ngoài thế nhưng còn rất gạt người nha! Chẳng phải người ta các nương đều thích
   diện mạo tuấn mỹ hay sao? Sao nha đầu kia nông cạn chút, để cho vẻ tuấn tú bề ngoài của con mình lừa gạt !

   Nàng lời này, tức khắc làm cho mặt Mạc Liên Nhi nổi lên tầng đỏ ửng “ Ta…. Tuyền thiếu gia…. tốt lắm…. ta ….. ta…..” Lắp bắp thành câu, biết nên trả lời thế nào mới tốt.

   tốt lắm, vậy là kẻ làm mẹ chồng như ta tốt sao?” Bi thương gục đầu xuống, tự xét lại bản thân mình có chỗ nào khiến người ta e ngại?
   A? Sao lại xả đến chỗ này rồi? Mạc Liên Nhi gấp đến độ luống cuống tay chân, rất sợ bị hiểu lầm, trong mắt đầy vẻ lo lắng kinh hoảng “Phu… phu nhân tốt lắm…. là…. Là Liên Nhi tốt….”

   “ Phốc xích” tiếng, Nguyệt Nha Nhi thấy nàng quá hoảng hốt, buồn cười “ Đừng khẩn trương, ta đùa ngươi thôi!”

   “ A__ Phu nhân, ngài…” là xấu! Ba chữ cuối dám ra miệng, bất quá cuối cùng cũng nhàng thở ra, nàng khỏi cũng bật cười theo, rất sợ lại bị hỏi đến cái vấn đề khó trả lời kia, nên vội vàng cáo lui “ Liên Nhi còn phải ‘Bảo Trân trai’ mua điểm tâm mà Tuyền thiếu gia thích ăn, Liên Nhi cáo lui trước”. Dứt lời, liền vội vàng rời .

   “ Liên Nhi tỷ tỷ, đợi người ta chút, người ta cũng muốn ra khỏi phủ chơi nha!” Vừa nghe có người muốn ra ngoài, Đồng Thủy Tâm vốn dĩ đến Kinh Thành du ngoạn đương nhiên thể bỏ qua, oa oa kêu to cũng đuổi theo rời !

   Nhìn theo hai vị tiểu nương vừa vừa cười cùng nhau rời , Nam Khiếu Thiên cười nhìn con dâu, có ý điều chỉ “Nha Nhi, con trêu cợt người ta như vậy, sợ cháu dâu của ta bị con dọa chạy sao?”

   “ Cha a…” Nở nụ cười gian phản bác “Nếu bị dọa chạy, đó là do cháu trai của ngài ra gì, có bản lĩnh lừa nương người ta tới tay, nào có liên quan gì tới con đâu?”

   Nghe vậy, Nam Khiếu Thiên chỉ có thể thổi râu trừng mắt, thầm vì cháu cầu phúc.

   Đám người rộn ràng, các tiểu thương ra sức rao hàng, tiếng người ồn ào làm cho ngã tư đường có sức sống thêm mười phần. Mà trong đám người ồn ào, có thân hình kiều đặc biệt sinh động, sôi nổi xuyên qua các gian hàng bán hàng rong trong đó đông xem tây xem, sớm quên mục đích rangoài của hôm nay.

   “ Liên Nhi tỷ tỷ, tỷ xem châu hoa này đẹp ?” Kéo người phía sau vẫn luôn duy trì vẻ cười nhạt trầm tĩnh, Đồng Thủy Tâm cao hứng phấn chấn đến các quầy bán ngọc bội, chọn lựa cây trâm cài châu hoa cười hỏi.

   “ Đẹp”. Mắt chứa đầy ý cười nhu hòa, Mạc Liên Nhi cảm thấy tiểu nương này tính tình hoạt bát lại ngây thơ, đối với người mới quen cũng có thể ở chung vô cùng hòa đồng, tiểu muội muội đáng đơn thuần.

   “ Haizz… mua!” Buông châu hoa ra, Đồng Thủy Tâm chu miệng thầm “Dọc theo đường , mặc kệ muội lấy cái gì, tỷ đều đẹp, muội nghĩ đẹp mà tỷ chắc chỉ là mức bình thường thôi chứ gì? Nếu phải để tỷ là xinh đẹp vô cùng muội mua, muội muốn lãng phí tiền đâu!”

   Nghe vậy, Mạc Liên Nhi cười khẽ giải thích “ phải, là vì Thủy Tâm muội đáng , mặc kệ thứ trang sức gì ở người muội đều cũng đẹp” Lời dễ nghe ai thích nghe, Đồng Thủy Tâm đương nhiên cũng vậy, lập tức liền cao hứng cười đến đôi mắt to tròn híp thành đường “ Ha ha…. Liên Nhi tỷ tỷ… tỷ biết khích lệ người ta….”

   “Là ta ăn ngay !” Ôn nhu cười, nhìn sắc trời, phát ra ngoài khá lâu, nàng giọng nhắc nhở “Thủy Tâm,
   chúng ta có phải hay cần phải ? Ta còn phải ghé Bảo Trân Trai mua ‘quảng hàn cao’ cho Tuyền thiếu gia nữa!”

   “ Nha!” Gật gật đầu, theo bước chân của nàng chen lấn vào trong đám đông, trong lòng Đồng Thủy Tâm đầy tò mò “ Liên Nhi tỷ tỷ, ‘quảng hàn cao’ kia ăn ngon như vậy sao? Vì sao Tuyền thiếu gia lại thích như vậy?”

   Chương 8.2

   Ediy: Kally

   Beta: Pey Rtera

   “ Điểm tâm của Bảo Trân Trai ăn đều rất ngon, bất quá Tuyền thiếu gia chỉ thích loại này, ta
   cũng hiểu vì sao lại thích như vậy!”

   Như vậy a… Đợi lát nữa muội cũng phải ăn thử mới được!” Cứ như vậy hai người vừa vừacười, biết lúc nào
   đến trước đám người chật ních trước cửa của Bảo Trân Trai.

   “ Ách… Liên Nhi tỷ tỷ, tỷ xác định tỷ có thể chen vào sao?” Nhìn thấy đám đông khoa trương cơ hồ có thể đem cửa hàng đạp nát, Đồng Thủy Tâm líu lưỡi, vô cùng lo lắng cho mình chưa kịp mua điểm tâm bị người ta giẫm chết!

   “ Hôm nay người đến mua điểm tâm rất nhiều!” Mạc Liên Nhi cũng cảm thấy kỳ quái, cảm thấy người mua so với trước kia tựa hồ còn nhiều hơn gấp đôi.

   “ Kia, chúng ta chen vào sao?” Cùng với nhiều người như vậy chen lấn cùng nhau, thôi ăn cho xong!

   Tựa hồ có thể hiểu được vẻ mặt đau khổ của nàng, Mạc Liên Nhi cười khẽ thôi “Yên tâm, chúng ta tiến vào trong điếm ” Dứt lời, bóng dáng mảnh khảnh chen qua đám người, vào trong cửa hàng. Đồng Thủy Tâm thở dài, cũng chỉ có thể vào theo.

   Xuyên qua đám người đông đúc, còn chưa đến trước quầy, lão bản nương nhanh mắt liền trông thấy nàng, hai tay bận rộn ngừng, to giọng kêu nàng “Liên Nhi nương, đến bên trong trước !”

   Khẽ gật đầu trả lời, nàng câu liền tự động xốc màn che lên rồi lôi kéo Đồng Thủy Tâm bước vào trong, thoát ly đám người chật chội.

   Ở sau bức màn cửa là căn phòng nho , có thằng bé béo ục ịch ngồi ở trong vườn đùa hoa hoa thảo thảo, sau khi thấy người bước vào là ai, nó di chuyển đôi chân mủm mĩm, ‘thùng thùng thùng’ thẳng đến….

   “ Di… di… ôm… ôm cái…..”
   “ Ha ha… Đại Bảo ngoan ngoãn….” Đại Bảo tay ôm lấy còn chuyện , Mạc Liên Nhi vui vẻ hôn hai má trắng nõn của nó vài cái, rồi mới cười hỏi “ Phụ thân đâu?”

   “ Phụ thân…. làm cao cao…” Lại ở trước ngực mềm mại của nàng cọ xát vài cái, Đại Bảo cười đến vẻ mặt hạnh phúc.

   “ Nha.. đứa nhóc mập mạp đáng !” Nhịn được đưa tay nựng vài cái, Đồng Thủy Tâm bèn làm xấu chọc tiểu tử kia cười ha hả, vừa ra vẻ bừng tỉnh ra Liên Nhi tỷ tỷ quen biết lão bản!”

   “Ừm” Ôm Đại Bảo, nàng mềm mỉm cười “Chúng ta ngồi đợi lát được ?”

   “ Đương nhiên được” Đem tiểu tử béo ú cười đến chảy cả nước mắt nước miếng kia bồng đến chơi đùa, Đồng Thủy Tâm khoái trá “Có đồ chơi tốt như vậy để chơi giết thời gian, ở lại chút cũng có sao đâu!”

   Haizz, căn bản là đại đứa cùng với tiểu hài tử thôi! Mắt thấy nàng với Đại Bảo cười đùa thành đoàn, Mạc Liên Nhi khỏi cười lắc đầu, yên ổn ngồi ở bên mà chú ý an toàn của hai người.

   biết qua bao lâu, đợi hai vợ chồng của lão bản xong việc rồi vào trong nhà thấy Đại Bảo cùng với vị nương xa lạ chơi đùa thành thân bẩn, mà Mạc Liên Nhi lại ngồi ở ghế, gương mặt thanh tú vẫn luôn giữ vẻ cười yếu ớt.

   “ Liên Nhi nương, hai ba ngày này cũng thấy đến, hai vợ chồng chúng ta lo lắng trước khi rời khỏi đây thấy được mặt lần cuối….” Đến gần bên người nàng, câu đầu tiên lão bản nương với nàng có vẻ đầy thương cảm.
   “Rời ?” Mạc Liên Nhi kinh ngạc đứng dậy, vội vàng hỏi thẳng “Các người muốn đâu?”

   “ Lão gia nhà ta gửi thư, đại ca của chồng ta ở Tô Châu có mở gian tửu lâu, muốn chúng ta về hỗ trợ! Vợ chồng hai chúng ta cùng nhau thương lượng, cảm thấy cả nhà làm ăn chung với nhau, hỗ trợ với nhau cũng tốt, cho nên liền quyết định trở về quê ở Tô Châu!” Lão bản nương giải thích.

   “Vậy các người có còn trở về Kinh thành nữa ?” Mạc Liên Nhi có chút nỡ.

   “Đại khái là trở lại!” Lão bản nương cũng cảm thấy buồn, thấy vẻ mặt nàng khổ sở, bèn đùa “ bằng như vậy , theo chúng ta trở về Tô Châu, ta giúp tìm người tốt để gả, chúng ta làm hàng xóm có thể mỗi ngày gặp mặt rồi”.

   Nghe vậy, Mạc Liên Nhi chỉ mỉm cười “Đây là có khả năng! Bất quá sau này rốt cuộc thể nhấm nháp đến ‘quảng hàn cao’ của Bảo Trân Trai nữa!” Haizz… Tuyền thiếu gia rất thất vọng đây!

   Đem bao lớn điểm tâm để dành lại đưa cho nàng, lão bản nương cười đến đắc ý “ làm niệm cả đời nha!”

   Cười cười, Mạc Liên Nhi lưu luyến khẽ hỏi “Chừng nào ?”

   “ Khoảng năm ngày sau ! Đợi cho mọi thứ chuẩn bị xong hết xuất phát”.

   “Khó trách hôm nay lại có nhiều người đến mua điểm tâm như vậy!” Đại khái mọi người đều biết sau này được ăn nữa, cho nên thừa dịp bây giờ nhấm nháp nhiều chút để trừ hao cho sau này.

   “Đúng vậy! Mấy ngày nay bận chết chúng ta!” Lão bản nương nhanh chóng đáp lại, cảm thấy mấy ngày này bận đến tay chân đều sắp gãy.

   Mềm cười, vốn định tán gẫu thêm chút thấy Đồng Thủy Tâm nãy giờ cùng với Đại Bảo chơi đùa tới thân bẩn hề hề ôm Đại Bảo chạy tới, ngượng ngùng cười kêu “Liên Nhi tỷ tỷ, người ta đói bụng!” Chơi lâu như vậy, chỉ nàng đói, ngay cả Đại Bảo đều cũng biến tay nàng thành chân gà mà cắn.

   “ A! trễ như vậy rồi!” Nhìn sắc trời có vẻ tối, mới phát mặt trời ngã về tây, Mạc Liên Nhi đành phải nhanh chóng cáo từ “Chúng ta cần phải , đây là tiền điểm tâm…”

   cần!” Đem ngân lượng đẩy trở về, thừa dịp nàng còn chưa kịp mở miệng chuyện, lão bản nương bèn kiên trì “Chúng ta sắp phải rời khỏi, lúc này cái gì cũng đừng phải trả tiền, coi như là chút tâm ý của vợ chồng ta !”

   “ Đúng vậy, phải rời khỏi___” Lúc này Mạc Liên Nhi cũng kiên trì cự tuyệt nữa, sau khi thu hồi ngân lượng, cầm điểm tâm cùng Đồng Thủy Tâm ra ngoài, nhưng khi đến ra ngoài bố liêm ( màn), nàng lại do dự dừng bước quay đầu.

   “ Liên Nhi nương, muốn gì sao?” Lão bản nương thấy nàng muốn lại thôi, liền chủ động hỏi.
   “Ừm….” Có chút ngượng ngùng sợ cầu của chính mình quá mức, nàng thấp giọng hỏi “Thỉnh, xin hỏi hai người có thể thừa dịp còn năm ngày này đem cách làm ‘quảng hàn cao’ dạy cho ta ? Bởi vì thiếu gia nhà ta rất thích ăn, ta nghĩ nếu về sau còn ăn được điểm tâm do hai người làm nữa ít nhất ta còn có thể làm cho thiếu gia nhà ta nhấm nháp…. Đương nhiên, nếu các ngươi muốn đem bí gia truyền truyền cho người ngoài, ta cũng có thể hiểu….” Càng càng giọng, cảm thấy mình tựa hồ làm khó cho người khác, dù sao điểm tâm của bọn họ được hoan nghênh như vậy, cũng chính là nhờ độc môn bí phương,sao có thể dễ dàng dạy cho người ngoài.

   “ Đương nhiên được”. Ngoài ý muốn là lão bản lại sảng khoái đồng ý.

   “A?” Cái này ngược lại tới phiên nàng dám tin, còn tưởng mình nghe lầm chứ!
   là ân nhân của nhà chúng ta, ta dạy làm ‘quảng hàn cao’ cũng có đáng là gì? Muốn mạng ta cũng đưa cho được!” Giống như đoán ra ngạc nhiên của nàng, lão bản sang sảng cười to.

   “Cám, cám ơn!” Mạc Liên Nhi cao hứng cực kỳ, miệng nở nụ cười sáng lạn “Bao giờ ta mới có thể học?”

   “Qua giờ cơm trưa ngày mai, lúc đó đến !” Lão bản nương vẫy tay, mặt mày hớn hở “Ngày mai chờ đến nha!”

   “Được” Mang theo nụ cười thỏa mãn, nàng gật đầu tỏ vẻ mình nhất định đến, mang theo Đồng Thủy Tâm đói bụng sắp xỉu ở phía sau rời khỏi ‘Bảo Trân trai’.   ——— ————-

   Nàng rốt cuộc gấp cái gì? Mới vừa dùng cơm trưa xong, thấy nàng nhanh chóng thu dọn chén đũa, vẻ mặt vội vàng bận rộn. Nam Tĩnh Tuyền vẫn mang nghi hoặc này hai, ba ngày nay. Hai ba ngày gần đây, hành tung của nàng quỷ dị, thường hay ở lúc dùng cơm trưa xong lại biến mất, thẳng đến lúc trước khi trời tối mới vội vàng chạy về phủ, thẩn thái có vẻ hưng phấn lại mang theo chút hỗn tạp mệt mỏi, khiến người ta nghi ngờ rốt cuộc nàng làm cái gì. Có gì có thể hấp dẫn vị nương trước giờ luôn trầm tĩnh, dịu dàng như nàng cao hứng đến nỗi mỗi ngày mặt trời lên cao đều ra khỏi phủ? Chẳng lẽ là cùng tình lang gặp gỡ? Nghĩ vậy, Nam Tĩnh Tuyền tự giác thần sắc cứng ngắc, năm ngón tay nắm chặt, trán gân xanh. Đáng giận! rốt cuộc là kẻ dã nam nhân nào biết sống chết dám quyến rũ nàng? thông đồng với nhau khi nào? Mà lại vô thanh vô thức làm cho biết chút nào hết!

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 8.3

   Ediy: Kally

   Beta: Pey Rtera

   “Tuyền thiếu gia, ta….” Dọn dẹp hết thảy xong, muốn cáo lui…

   cho phép!” Còn chưa nghe xong, liền trực tiếp phủ quyết.

   “A….” Nàng cái gì cũng chưa nha! Mạc Liên Nhi vẻ mặt vô tội cùng kinh ngạc.

   cần xem cũng biết nàng suy nghĩ gì, tâm tình của Nam Tĩnh Tuyền rất là ác liệt “Ta hôm nay muốn đến ‘ Thiên Hương Lầu’ thị sát, nàng theo ta”. Hừ! trực tiếp đem người mang theo cùng, gì cũng làm cho nàng ra bên ngoài cùng với dã nam nhân.

   Thiên Hương lầu_ được xưng là tửu lâu xa hoa nhất Kinh Thành, món ăn tinh xảo cùng với giá cả trời , thế nhưng việc làm ăn của nó lại tốt vô cùng, ngày nào đông như trẩy hội, rất nhiều quan to quý nhân, danh môn phú thương tới đây tiêu phí dùng cơm để biểu thân phận địa vị. Mà gian tửu lâu kiếm tiền như nước như vậy, lại là do Nam Tĩnh Tuyền vì vài năm trước nhàm chán mà mở ra, mỗi tháng thường thị sát , hai lần.

   “Thế, thế nhưng ngài trước kia thị sát cũng muốn Liên Nhi theo….” Nàng lúng ta lúng túng nghi ngờ, hiểu hôm nay vì sao lại khác thường như vậy.”

   tại muốn!” Lạnh lùng liếc nàng, trầm giọng chất vấn “ Nàng phải là nha hoàn bên người của ta sao? đương nhiên là ta đến chỗ nào nàng theo đến đó! Như thế nào, nàng có vấn đề gì sao?”

   tức giận thâm trầm tản mát đâm vào lòng người cho dù có vấn đề, lúc này cũng phải cố mà có vấn đề! Mạc Liên Nhi vội vàng lắc đầu, vừa thầm phỏng đoán hôm nay mình có làm gì hoặc gì sai mà chọc thoải mái, lại vừa sâu sắc xin lỗi vợ chồng lão bản trong lòng, khả năng làm bọn họ chờ suốt buổi trưa này.

   “Nếu thành vấn đề, vậy nên xuất phát thôi!” Liếc mắt nhìn khuôn mặt mờ mịt vô tội biết mình phạm tội gì của nàng cái, Nam Tĩnh Tuyền liền quyết định, hôm nay thể để cho nàng rời khỏi tầm mắt mình giây phút nào, để cho dã nam nhân ở bên ngoài…. ngu ngốc chờ !

   Quyết định là làm, thế nhưng khi đến ‘Thiên Hương lầu’, phải nhốt mình trong phòng tính toán sổ sách, sợ nàng nhàm chán có gì làm, Nam Tĩnh Tuyền lại thể phân thân, đành dặn dò chưởng quầy đưa nàng đến chỗ ngồi gần cửa sổ ở lầu hai, chọn góc rộng rãi, mang bàn thức ăn ngon cho nàng dùng.

   Mắt thấy từng món thức ăn xa hoa bưng lên bàn, Mạc Liên Nhi tự biết là mình ăn hết, bèn vội vàng gọi tiểu nhị “Tiểu nhị ca, đừng đưa đồ ăn đến đây nữa, nhiều như vậy, mình ta ăn hết”. Nếu ăn hết đổ mà là lãng phí!

   “Haizz! Thế nhưng chủ tử dặn dò thức ăn, còn có hơn phân nửa nữa chưa có đưa lên đâu….” Tiểu nhị ca khó xử.

   sao đâu, là ta ăn hết.” Trong mắt tràn ngập vẻ cầu xin làm tiểu nhị nào đó trước giờ toàn là xem sắc mặt của mọi người, khi nào có thể giống như tại có vị nương xinh đẹp tuyệt trần thành khẩn khẩn cầu, tiểu nhị ca tự nhiên nổi máu hùng, thẳng lưng lên, mở miệng đồng ý.

   “Được rồi! ta với đầu bếp bên kia, dặn đừng đem đồ ăn lên nữa!” Lỡ ăn no chết nha hoàn bên người chủ tử, gánh nổi a!

   “Cám ơn huynh” Chân thành lời cảm tạ, nàng ôn nhu cười, trong lòng cũng thở phào nhõm.

   “Có gì cần, gọi ta tiếng là được” Thẳng lưng, tiểu nhị ca ngây ngô cười rồi làm việc.

   Mạc Liên Nhi người độc hưởng thức ăn, lẳng lặng nhìn mỗi cái bàn trong tửu lâu đều có đầy người ngồi, tiếng người ồn ào vô cùng náo nhiệt, ngẫm lại, chỉ có bàn này của nàng tựa hồ rất đơn tịch mịch.
   Haizz… biết bọn họ có nóng ruột đợi nàng hay ? Bây giờ nàng học làm ‘quảng hàn cao’ gần xong, hôm nay lão bản muốn dạy nàng khống chế độ lửa làm ‘ quảng hàn cao’, nếu học được tinh chuẩn là có thể xuất sư! Ai ngờ giờ lại bị Tuyền thiếu gia tha đến chỗ này, quấy rầy kế hoạch học làm cao của nàng. Hazz… ngày kia bọn họ rời , nội trong hai ngày này nhất định phải học được a!” Trong lòng mang hy vọng an ủi chính mình, nàng xuống lầu , muốn cất bước ra khỏi ‘Thiên Hương lầu’

   “Liên Nhi nương, muốn đâu?” Lão chưởng quầy của ‘ Thiên Hương lầu’ bỗng nhiên xuất quỷ nhập thần xuất ở phía sau lưng nàng, nét mặt già nua mang vẻ tươi cười thân thiện.

   Hốt hoảng vỗ ngực, nàng cảm thấy bị dọa cho hết hồn. Mang nụ cười chột dạ đến cực điểm, nàng chậm rãi trả lời “Chưởng quầy, ta….”

   “Thiếu gia an tâm lắm, muốn chúng ta chú ý chút, trăm ngàn lần đừng làm ta khó xử!” Mang vẻ tươi cười thân thiết như trước, lão chưởng quầy sớm hơn bước cắt đứt lời nàng…. Haizz, thiếu gia ngàn lần dặn dò, nếu để lạc mất người, ông chỉ có thể dập đầu tạ tội!

   Nghe vậy, Mạc Liên Nhi khó hiểu, mình khi nào trở thành tội phạm rồi bị người ta giám thi như vậy? Thế nhưng cho dù trong lòng nghi ngờ như vậy, nàng cũng gì thêm, chỉ là mềm cầu “Chưởng quầy, ta làm ông khó xử! Ông , thường thường thiếu gia tính toán sổ sách mất bao nhiêu thời gian?”

   “Ước chừng khoảng hai canh giờ gì đó!” Đối mặt với lời mềm mỏng của nàng, lão chưởng quầy tự giác liền mềm lòng.

   Trầm ngâm chút, nàng hé miệng cười “ nay ước chừng qua canh giờ, ta có số việc gấp cần gặp người ta, cho nên…”

   được, được!” Chưa nghe nàng hết lời, lão chưởng quầy nhanh chóng cắt ngang “Nếu thiếu gia ra thấy được ngươi, ta rất thảm!”

   , trước thời gian thiếu gia tính toán sổ sách xong ta trở về, tuyệt đối liên lụy ông!” Liều mình cam đoan, rất sợ mình được tin tưởng.

   Nhìn nàng lo lắng cầu xin giúp đỡ, lão chưởng quầy trong lòng mềm nhũn “Được rồi! Bất quá cho ta biết chỗ nào , lỡ may thiếu gia ra thấy được , ta cũng có thể dễ dàng trả lời”.

   “Được”. Nghe ra ngụ ý của là đáp ứng rồi, Mạc Liên Nhi khỏi càng cười đến vẻ thoải mái “Ta muốn đến ‘Bảo Trân Trai’, lập tức về liền”.

   “ ‘Bảo Trân Trai’ ?” Lão chưởng quầy vừa nghe, thiếu chút nữa liền chảy cả nước miếng ra “Chỗ này bán điểm tâm là làm cho người ta khen dứt miệng, đáng tiếc là muốn đóng cửa….” Haiz…. Đầu bếp ‘Thiên Hương Lầu’ của bọn họ làm món ăn gì cũng thua ai, nhưng chỉ có món điểm tâm làm ra là hương vị tốt bằng ‘Bảo Trân Trai’ thôi!

   “Chưởng quầy nếu thích ăn điểm tâm của ‘Bảo Trân Trai’ vậy đợi lát nữa Liên Nhi mang về cho ông ít được ?” Thấy nét mặt thèm dãi của ông, Mạc Liên Nhi liền hiểu ý.

   “A! Như vậy ngại quá, vậy làm phiền …” Bị mỹ thực dụ dỗ, lão chưởng quầy chỉ toàn nhớ mĩ vị của điểm tâm, hoàn toàn quên mình ông vi phạm mệnh lệnh, khả năng đối mặt với thiên lôi thối mặt.

   Cười gật đầu, Mạc Liên Nhi trong lòng quyết tâm phải nhanh chóng học xong cách làm ‘quảng hàn cao’, vội vàng hướng ra ngoài , chỉ chốc lát bóng dáng liền biến mất.

   Nhìn theo hướng nàng rời , lúc này lão chưởng quầy mới bắt đầu lo lắng đề phòng cười khổ “Haizz… hy vọng nàng có thể trở về trước lúc thiếu gia phát , bằng thân già này của ta …!”

   Đáng tiếc, khẩn cầu này sau nửa canh giờ liền có hiệu quả! Lão thiên gia tịch thu cầu nguyện chân thành của lão chưởng quầy.

   bao lâu sau, chỉ thấy gã nam nhân cao ráo, khỏe khoắn, hé ra bản mặt đen thui như vừa bị thiên lôi đánh, được chỉ điểm của lão chưởng quầy đổ đầy mồ hôi lạnh, lửa giận phừng phừng về phía ‘Bảo Trân Trai’….

   Chương 9

   Ediy: Kally

   Beta: Pey Rtera

   “ Ha ha…” Híp mắt nhìn tiết mục ‘ lưu manh đùa giỡn con nhà lành’ trình diễn ở phía trước, ngồi ở ghế đẩu ở quán ven đường, khuôn mặt tuấn tú của Nguyệt Tinh Hồn mang đầy lãnh ý, vừa uống tào phớ* nóng hầm hập, lại vừa cười hì hì với vị nữ tử xinh đẹp ở bên cạnh: “ Diễm Ca, tiểu thân ái, Kinh thành này khẳng định là cùng ta, tức là tướng công thân ái của nàng hợp rồi!”

   *Tào phớ(hay còn gọi là phớ,tào phở,tàu hủ/đậu hủ nước đường,đậu hoa,đậu pha) được làm từ đậu tương. Tào phớ có màu trắng ngà, vị bùi. Miếng tào phớ mịn tan như thạch rau câu( đóng thành khối chắc như thạch) là trong những đồ ăn vặt ưa thích tại nhiều nước Châu Á. Tại Trung Quốc, có nơi còn ăn cơm chan tào phớ. Xem chi tiết tạihttp://vi.m.wikipedia.org/wiki/T%C3%A0o_ph%E1%BB%9B

   “ Vì sao?” Chuyên tâm uống tào phớ của chính mình, có chút yên lòng thuận miệng hỏi lại.

   “ Haizz… Hai năm trước bước vào Kinh thành, lần đầu tiên liền gặp gỡ gã tiện phôi, nghĩ đến hai năm sau đến Kinh thành lại vẫn gặp phải cũng là cùng gã đó, nàng cái này phải xui xẻo là gì?”Cười rồi lập tức húp hết đồ ăn trong chén, vỗ vỗ đầu chú chó đen khổng lồ ngồi bên chân, lại vừa than thở sao số phận của mình lại bất hạnh như vậy!

   Đưa mắt nhìn về nơi ầm ỹ phía trước, Dương Diễm Ca đột nhiên nở nụ cười kỳ dị “ Hai đương đều là người quen nha!”

   “ Đúng vậy!” Than thở lại mang theo vẻ oán giận bất bình.

   “ Tuyền tiểu tử này là làm chủ tử thế nào biết? Tiểu cữu của , là ta đây đưa quà đầy tháng cho , lại biết bảo vệ tốt người ta để người ta bị tên tiện phôi kia chọc ghẹo đường. Hừ, hoàn thành trách nhiệm mà!”

   “ Uy! Đừng những câu vô nghĩa nữa!” Đá cước, Dương Diễm Ca xem thường cười mắng “ Còn mau cứu người! Chẳng lẽ lại trơ mắt nhìn Liên Nhi bị tên tiện phôi họ Chu kia chiếm tiện nghi hay sao?” Hừ! đến Chu Thiếu Lân này, nhớ tới hai năm trước trong sạch của chính mình sém chút bị hủy trong tay ta, nàng liền ngứa

   tay, nguyên bụng tức giận!

   “ Lúc này đến phiên nàng xuống tay, nàng muốn báo thù như thếnào đều được, thân ái tướng công của nàng đều ủng hộ hết mình!”

   Chà xát cằm, Nguyệt Tinh Hồn cười toe toét, làm cho người ta thấy rợn cả người.

   “ Như vậy …” Xoa cằm, cúi mắt nhìn chú chó đen to lớn, nàng mỉm cười “ Chàng còn nhớ chuyện năm trước hay , chúng ta du lịch ở Tây Tạng, chủ nhân ở đấy lúc tặng ‘ Hắc tướng quân’ cho chúng ta những gì ?”

   “ Ha!” Nguyệt Tinh Hồn cười lớn tiếng, học theo giọng của người chủ hiếu khách ấy bắt đầu khoa trương “ Giống chó gốc Tây Tạng của chúng tôi rất là cao lớn hung mãnh, trung thành bảo vệ chủ nhân, bảo nó chiến đấu nó còn tàn nhẫn đến nỗi có thể đem người nam nhân trưởng thành cắn xé xác!”

   sai! Nhớ rất ràng!” Cho Nguyệt Tinh Hồn nụ cười tán thưởng quyến rũ, nàng chớp đôi mắt to “ năm nay chúng ta vẫn chưa có cơ hội được thưởng thức dũng mãnh của ‘ Hắc tướng quân’, có muốn được mở rộng tầm mắt ?”

   “ Nha….. ta tội nghiệp cho tên tiện phôi họ Chu kia!” Cười quái dị tiếng, vỗ chú chó lớn giờ phút này còn có vẻ ngây ngốc “Con, mẹ con muốn con giúp nàng báo thù kìa” Đem đại ca chó đen nhắm thẳng ngay hướng người nào đó “Này, nhìn thấy ? Nhắm ngay cái mông của cái tên toàn thân vàng bạc lấp lánh, ăn mặc như chim công đó cắn mấy cái ” Trong lúc chú chó dựng thẳng mắt nhìn lại ở bên tai nó thêm mệnh lệnh “ Chỉ cho phép đả thương người, cho phép cắn chết người”, bàn tay lớn lại vỗ vỗ đầu nó, cho thấy mệnh lệnh được xác lập, có thể lập tức chấp hành ngay.

   Chỉ thấy ‘ Hắc tướng quân’ cực hiểu ý người, sau khi tiếp nhận mệnh lệnh, trong đôi mắt đen tràn ngập linh tính, còn vẻ ngây ngốc như trước nữa mà biến thành nhe răng trợn mắt, bộ dáng hung mãnh giống như tên bắn chui vào trong đám người, dưới kinh hô của mọi người mà bổ nhào về phía tên sắc phôi nào đó lúc này còn biết tai bay

   vạ gió đến nơi mà còn cười dâm đãng.

   Làm sao bây giờ? Nàng phải chạy về ‘Thiên Hương lầu’ ngay! Nếu đợi lát nữa Tuyền thiếu gia tìm thấy nàng giận cá chém thớt đến Lưu chưởng quầy, thế lương tâm nàng rất bất an!

   Mắt nhìn nam nhân cản đường, Mạc Liên Nhi trong lòng lo sợ bất an, như thế nào cũng ngờ rằng, mình vội vàng tiến đến ‘Bảo Trân trai’ để đổi ngày học làm cao vào sáng mai, rồi lại vội vàng chạy về ‘Thiên Hương lầu’, thế nhưng lại rước lấy phiền toái thế này, bị lọt vào mắt của tên dâm đồ đúng lúc ngang đây.

   “ Ngươi… ngươi mau thả ta ra…. Bằng …. Ta… ta gọi người tới…” Nàng kinh hoàng thôi muốn tránh khỏi nam nhân ánh mắt đầy dâm quang này, nhưng cổ tay lại bị ta nắm lấy mặc cho nàng dùng sức vùng giẫy cũng buông.

   Nam nhân này nàng nhận ra được! Hai năm trước lúc nàng bán mình chôn cha, sém chút bị gã nam nhân dâm ô này mua về, may mắn là nhờ Tinh Hồn thiếu gia và Diễm Ca tiểu thư đúng lúc đó giúp nàng… nghĩ đến đây, Mạc Liên Nhi thầm cảm thấy ông trời đối đãi với nàng tệ, cuối cùng cũng gặp được quý nhân mới bị hủy cả đời.

   nương làm gì cự tuyệt ta như vậy chứ, bổn thiếu gia nhìn trúng là phúc khí của a…” Chu Thiếu Lân cười dâm đãng. ta cảm thấy là vị tiểu mỹ nhân trước mắt này nhìn rất là quen mặt, nhưng mà lại nhớ được là gặp qua ở nơi nào?

   Bất quá việc đó cũng quan trọng! Việc đáng lo nay là, làm như thế nào để áp giải nàng về làm tiểu thiếp thứ chín của mình mới là quan trọng, dù sao loại chuyện cưỡng ép dân nữ này ta làm nhiều rồi, mỗi lần

   như vậy đều có người cha tể tướng của ta ra mặt hóa giải oán giận của những người này, có gì phải sợ đâu?

   “ Ngươi… ngươi cưỡng bắt dân nữ, rốt cuộc còn có vương pháp hay ?” Mắt thấy ta để ý tới dân chúng nghị luận , mà dục vọng trong mắt càng ngày càng mãnh liệt, Mạc Liên Nhi thực hoảng sợ, nhưng lại phải

   cố nén sợ hãi trong lòng, hy vọng là ta còn có chút cố kỵ.

   “ Vương pháp?” Chu Thiếu Lân càn rỡ cười to. “ Nhà của ta mới là vương pháp, cưỡng bắt dân nữ là vô tội!”

   “ Vô sỉ!” Nàng vạn vạn thể ngờ rằng lại có người vô sỉ, mặt dày đến mức có thể được đường hoàng như vậy.

   Chu Thiếu Lân bị dâm dục mê hồn, nào có nghe được tiếng mắng tức giận của nàng, thầm nháy mắt ra hiệu, vài tên lâu la tùy thân lập tức xông lên phía trước bắt lấy nàng, từng bước kéo nàng về phía xe ngựa, đợi trở về tướng phủ mới giở trò đồi bại.

   Mạc Liên Nhi hoảng sợ thôi, nàng biết lần này khác với tình huống nàng lo nghĩ chạy tới cứu Vương Nguyên Nguyên rất nhiều!

   Lần trước là do có Tuyền thiếu gia ở gần đó, nàng mới dám lớn gan đôi co với bọn dâm đồ. Nhưng mà nay tình huống lại giống, Tuyền thiếu gia căn bản biết nàng chạy ra ngoài.

   Chẳng lẽ ban ngày ban mặt, trước bao nhiêu người nàng lại bị bắt !

   Nghĩ đến chuyện nếu bị Chu Thiếu Lân bắt về, thân thể này bị chà đạp lăng nhục, Mạc Liên Nhi khỏi ghê tởm muốn ói, sắc mặt trắng bệch như tờ giấy, thân mình nhắn xinh xắn khỏi phát run!

   “ Buông tay…” Cho dù biết sức bằng của mấy tên nam nhân to lớn này, nhưng nàng vẫn ra sức giẫy dụa thôi.

   “ Tiểu mỹ nhân, nàng dập tắt hy vọng …” Mắt thấy nàng sắp bị bắt lên xe ngựa, Chu Thiếu Lân cười

   to dâm đãng.

   “ Tuyền thiếu gia, cứu mạng ….” Biết có ai ở đây, thế nhưng ngay tại thời khắc nguy hiểm nhất, trong lòng Mạc Liên Nhi cũng chỉ lên gương mặt của , theo bản năng cầu cứu, kêu người đến cũng là .

   “ Gâu!” Bỗng nhiên tiếng chó sủa xuyên vào trong khí.

   trận thét chói tai trong đám người vang lên, nàng chấn kinh mở to hai mắt nhưng chỉ kịp nhìn thấy bóng đen xuất , tiếp theo…

   “A…” tiếng kêu thê lương thảm thiết đột nhiên vang lên….

   “ Liên Nhi!” tiếng gào to long trời lở đất cơ hồ cùng với ‘ tiếng giết heo thần công’( của Chu Thiếu Lân) đồng thời vang lên, mọi người ở đây, bao gồm Mạc Liên Nhi đều đầu choáng mắt hoa, nhức cả màng tai, đều chịu kinh hách mà nhìn về phía thanh phát ra…

   Oa! Ác quỷ địa ngục thân! Nàng bị xé xác!

   Lúc Nam Tĩnh Tuyền nhìn thấy hình thể khổng lồ là con chó đen hung mãnh phóng về hướng của nàng, chỉ cảm thấy trái tim mình như ngừng đập, cả người ngây ngẩn, trong lòng ngừng dâng lên nỗi sợ hãi khôn cùng, thân mình mạnh mẽ nhưng lại ngừng phát run, hai mắt đỏ máu sợ hãi rống lên, gọi to tên nàng, thân hình mạnh mẽ giống như cơn bão cuồng bạo nhắm ngay hướng của nàng mà chạy. Thế tấn công mạnh mẽ như sấm bằng này làm cho những người có mặt tại đây ‘may mắn’ chứng kiến khỏi bị ác mộng đến ba ngày!

   sợ hãi nhào về phía nàng, đồng thời cũng vận chưởng mười phần công lực định đánh về phía con chó tấn công nàng, tính chưởng đem nó đánh chết ai ngờ mục tiêu của con chó lại chuyển sang cái mông của nam tử đứng ở bên cạnh nàng.

   “ Oa… cứu mạng a! con chó ác ôn này là của ai…” Mông Chu Thiếu Lân bị cắn cho da tróc thịt bong, máu tươi chảy ròng làm cho ta nhịn được kêu rên cầu cứu “…. Ai mau tới giúp ta đem con chó này đuổi , bổn

   thiếu gia thưởng lớn ….”

   Bay vút tới bên người Mạc Liên Nhi, trong lòng Nam Tĩnh Tuyền vẫn còn kinh hoảng vô cùng, thể bình tĩnh nổi, đối với thanh thê lương vang lên ở bên người lại hoàn toàn nghe thấy, thấy nàng sắc mặt vẫn còn trắng bệch nên bèn đem nàng ôm chặt vào lòng, thào hỏi: “ Nàng sao chứ? có việc gì phải ? Có bị thương hay …”

   Tất cả những biến cố này đến quá nhanh, trong lúc Mạc Liên Nhi còn phát sinh chuyện gì phát mình rơi vào trong vòng tay bình yên của , vòm ngực ấm áp….

   đến đây! Tuyền thiếu gia đến đây…

   Cho đến lúc này nàng mới ràng cảm nhận được là quả đến bên cạnh nàng, đem nàng ôm chặt vào lòng, còn nỗi sợ hãi bị cưỡng bắt lúc nãy bởi vì giờ phút này đây gặp được mà hoàn toàn thả lỏng….

   Nàng biết mình được an toàn! Chỉ cần nơi nào có Tuyền thiếu gia nàng được an toàn…

   “ Liên Nhi! Sao nàng lại khóc? Có phải bị thương chỗ nào ? Bị đau sao?” Nhận thấy vạt áo trước ngực bị thấm đẫm nước mắt, trong lòng Nam Tĩnh Tuyền căng thẳng, nghĩ là người nàng có thương tích, làm nàng đau đến nỗi phải khóc.

   A! nàng khóc sao? Mạc Liên Nhi hoảng sợ, cũng biết chính mình lúc nào lại rơi nước mắt. “ Ta… ta sao…” A… là đáng trách! Sao có thể lại ở trong lòng của Tuyền thiếu gia mà khóc chứ? Mau chóng gạt bỏ nước mắt, nàng ngượng ngùng lui ra khỏi cái ôm của .

   có việc gì sao lại khóc? Nàng mau thành cho ta biết!” Nam Tĩnh Tuyền tin, nhìm chằm chằm nàng hỏi. hiểu nàng, biết nàng tính tình ngoài mềm trong cứng, rất ít việc có thể làm cho nàng rơi nước mắt.

   Vừa nghe hỏi, nhớ tới nỗi kinh hách lúc nãy, ánh mắt nàng mang vẻ khiếp sợ nhìn về phía Chu Thiếu Lân hãy còn khóc cầu kêu cứu, thân mình mãnh mai lại khỏi trận run rẩy.

   Theo tầm mắt của nàng nhìn lại, đợi sau khi thấy là người nào, Nam Tĩnh Tuyền cảm thấy rùng mình, đại khái cũng đoán được theo hành vi thường ngày của Chu Thiếu Lân, mới vừa rồi nàng gặp được chuyện gì, dùng đầu gối nghĩ cũng đoán được!

   Nghĩ đến nàng có khả năng bị Chu Thiếu Lân cưỡng bắt làm thị thiếp, sắc mặt của liền xanh mét, hận thể đem tên sắc phôi có mắt tròng này thiến!

   “ Ui da! Cứu mạng! đám ăn hại các ngươi, còn mau giúp ta đem con chó này đánh chết…” Mông Chu Thiếu Lân lại tăng thêm vài cái dấu răng, máu tươi đầm đìa đến làm người ta sợ hãi.

   Đám lâu la chỉ biết ăn uống này của ta lúc này nhìn thấy bộ dáng hung mãnh của chú chú đen, lập tức lủi trốn sang bên, rốt cuộc là người nào có gan mà dám ra mặt.

   Giỏi quá! chú chó hung mãnh! biết là đến từ đâu nữa? Trong lòng Mạc Liên Nhi run sợ, khỏi vụng trộm dò xét, đối với xuất đột ngột của chú chó này cũng cảm thấy kinh ngạc vô cùng.

   Theo hình dạng của con chó này, chỉ xem hình thể cũng biết đây là con chó hết sức hung mãnh và trung thành! Bắt quá nơi này cũng chưa từng nghe qua là nhà ai có nuôi con chó to cỡ này a! Nam Tĩnh Tuyền cũng cảm thấy nghi hoặc, đôi mày kiếm khỏi nhíu chặt…

   “ Ha ha…” Bỗng nhiên tiếng cười trong trẻo đột nhiên vang lên “Diễm Ca nương tử thân ái! Nàng thấy hả giận chưa! Bất quá làm cho ‘Hắc tướng quân’ uống nhiều máu của tên tiện phôi này như vậy, ta sợ bao tử của nó khỏe…”

   Thanh này… Nam Tĩnh Tuyền đen mặt!

   A! thanh này… mặt Mạc Liên Nhi đầy vẻ vui mừng, quay đầu hướng về nơi phát ra thanh tìm kiếm, quả nhiên làm cho nàng thấy được hai bóng người mà mình hằng mong nhớ mỉm cười tới…

   “ Tinh Hồn thiếu gia, Diễm Ca tiểu thư, các người tới…” Kinh hỉ kêu to đón bọn họ, Mạc Liên Nhi cao hứng cực kì.

   “ Ai nha! Liên Nhi, sao chứ? Ta thấy sắc phôi kia muốn khi dễ , nên ta kêu ‘ Hắc tướng quân’ tới cứu !” Vừa thấy nàng, Dương Diễm Ca bèn vui vẻ tranh công.

   ra con chó lớn kia là của Diễm Ca tiểu thư nuôi! Mạc Liên Nhi cuối cùng cũng hiểu được tại sao con chó kia lại đột nhiên xuất cắn người, khẳng định là nghe mệnh lệnh của Tinh Hồn thiếu gia và Diễm Ca tiểu thư đến bảo vệ mình cho bị người xấu bắt

   “ Ta sao, cám ơn tiểu thư!” Nàng cảm động sung sướng nở nụ cười. ra con chó kia là của đôi độc phu độc phụ này! Như vậy bọn họ khẳng định là sớm thấy Liên Nhi bị người ta khi dễ, cũng chịu ra mặt, ngược lại lại phái con súc sinh phân địch ta này tới cứu người! Nếu lỡ súc sinh kia làm Liên Nhi bị thương sao? Bọn họ ai chịu trách nhiệm đây? Sau khi Nam Tĩnh Tuyền biết được tình hình thực tế, sắc mặt lập tức

   trầm đến nỗi có thể cùng ma quỷ kết nghĩa em.Chỉ tiếc có người phát cơn giận gió thổi mưa giông của , thậm chí còn vui vẻ mà tán gẫu.

   “ Tinh Hồn! Kêu ‘Hắc tướng quân’ về , để cho tai khỏi phải nghe tiếng quỷ kêu rên, là làm cho người ta chịu nổi!” Khoa trương che kín hai tai, Dương Diễm Ca lắc đầu thở dài.

   “ Cũng tốt!” Gật đầu, huýt sáo tiếng, ‘Hắc tướng quân’ quả thực buông cái mông sắp bị cắn nát, như là gió xoáy chạy trở về bên chân Nguyệt Tinh Hồn tranh công, làm cho vui vẻ vỗ đầu nó khen ngợi “Con cưng, con ngoan!”

   “ Gâu!” ‘Hắc tướng quân’ vui vẻ lắc lắc cái đuôi.

   “ Trông nó dọa người!” Mạc Liên Nhi có chút sợ hãi lại khó nén tò mò nên nhìn chằm chằm ‘Hắc tướng quân’.

   đâu! ‘Hắc tướng quân’ ngoan!” Dương Diễm Ca kéo tay nàng đưa đến trước mũi ‘Hắc tướng quân’.

   ‘ Hắc tướng quân’ ngửi ngửi xong, như là cuối cùng quyết định nhận nàng, chiếc mũi đen cọ cọ vào lòng bàn tay non mềm của nàng.

   “ A… ‘Hắc tướng quân’ nhớ rồi! Sau này có thể chạm vào nó đó!” Thấy thế, Dương Diễm Ca vui vẻ tuyên bố.

   Mạc Liên Nhi lúc này mới chậm rãi vươn tay, cẩn thận chạm vào bộ lông bóng mượt của nó, sau đó vui vẻ mỉm cười “ nha! nó để cho ta chạm vào nó rồi!”

   “ Đúng vậy. Ta phải là ‘Hắc tướng quân’ rất ngoan rồi sao!”

   Bên này hai nữ nhân vô cùng cao hứng đùa với chú chó, bênkia hai nam nhân có quan hệ cậu cháu lại mắt to trừng mắt

   “ Uy! Tuyền tiểu tử! Hai năm này cậu cháu ta gặp mặt, tiểu cữu ta cũng có đắc tội ngươi. Làm gì dùng ánh mắt giết đó trừng ta?” Nguyệt Tinh Hồn vô tội bị cơn giận biết từ đâu của đốt tới, đúng là chả hiểu ra sao, biết chính mình làm cái gì cho chướng mắt nữa!

   Hừ hừ! tiểu cữu bất lương này của đúng là biết hối cải, còn dám hỏi đắc tội chỗ nào nữa? Nam Tĩnh Tuyền cười lạnh, đột nhiên hề báo động trước nhấc chân to hướng về phía kẻ biết hối cải kia, động tác sắc bén ngoan độc, quả nhiên là lưu tình chút nào.

   “ Oa!” May mắn là Nguyệt Tinh Hồn tỉnh táo, nhanh chóng lùi về để tránh được kết cục bi thảm bị người ta đá, miệng cũng ngừng oa oa kêu to chỉ trích “ Tuyền tiểu tử, ta tốt xấu cũng là tiểu cữu của ngươi, sao vừa thấy mặt liền lấy chân hầu hạ vậy hả? lễ phép mà!”

   “ Lễ phép? Ta tại chính là bụng tức, ngươi tốt nhất là ngoan ngoãn cho ta đánh chút!” Vẻ mặt dữ tợn tiến lên đuổi giết.

   “ Mẹ nó! Tiểu tử này uống lộn thuốc hay sao?” Nguyệt Tinh Hồn bất ngờ bị đuổi đánh, cũng yếu thế mà đánh trả lại mấy chiêu.

   Cứ như thế! Hai nam nhân cùng tuổi, trước sau chạy

   con phố mà so chiêu.

   “ A! bọn họ……” Vốn dĩ Mạc Liên Nhi đùa vui vẻ bỗng nghe tiếng khắc khẩu, đợi quay đầu nhìn lại thấy hai người đánh cho khó phân ra, bóng dáng lập tức biến mất trong con phố.

   “ Đừng để ý đến cậu cháu bọn họ, chúng ta về phủ trước !” Dương Diễm Ca xem thường, mặc kệ bọn họ giở trò gì, nắm tay Mạc Liên Nhi, gọi ‘Hắc tướng quân’ cùng nhắm ngay hướng Định Viễn vương phủ mà .

   trường, trừ bỏ tiếng bàn tán của quần chúng, còn có Chu Thiếu Lân mông đầy máu tươi, luôn miệng quở trách bọn lâu la mau đỡ ta lên xe ngựa, đợi trở về Tướng phủ lại mắng thêm nữa!

   ___________________

   “ Ta chọc ghẹo ai đây?” Nguyệt Tinh Hồn ồn ào kêu to, hướng về phía mẫu thân của kẻ nào đó tự nhiên đánh người mà bất mãn oán giận.

   “ Mới vừa vào tới Kinh thành bị cháu trai của mình đuổi đánh! Tỷ, sao tỷ lại dạy dỗ đứa biết kính lão tôn hiền thế kia?” Thiên hạ này có ai làm cậu mà có tôn nghiêm như ! trừ việc bị đánh còn bị chỉ trích việc sai khiến con súc sinh ra mặt cứu người! Hừm! có lầm hay , ‘Hắc tướng quân’ con của biết phân biệt địch ta, có khả năng làm bị thương đến Mạc Liên Nhi? Nguyệt Tinh Hồn dạy dỗ chó rất là linh tính, sao có thể để cho Tuyền tiểu tửkhinh miệt như vậy! là rất vũ nhục người…. nha! , , phải là rất vũ nhục chó mới đúng!

   “ Ha ha…. Đệ vốn có già hơn Tuyền nhi, muốn nó kính lão, tôn hiền cái gì?” Nguyệt Nha Nhi mỉm cười liếc xéo đệ đệ, đợi nhấp xong ngụm trà, mới chậm rãi đáp lễ.

   Quả là mẹ thế nào con thế ấy! Nguyệt Tinh Hồn bị móc họng, chỉ có thể oán giận uống trà giải buồn bực. Haizz, haizz, ai kêu sinh ra trễ hơn Tuyền tiểu tử hai tháng, quả thực là già hơn người ta được mà!

   “ Đúng rồi!” Đột nhiên nhớ tới cái gì, mắt nàng tỏ đầy vẻ hứng thú hỏi “Tuyền nhi lúc đó có đúng như đệ là bị hoảng sợ, kinh hoàng như vậy ?”

   “ Đúng vậy! Tuyền tiểu tử có khả năng nghĩ là Liên Nhi bị ‘Hắc tướng quân’ cắn chết, sắc mặt kia… chậc! phải đệ muốn , sợ rằng Diêm Vương lão gia cũng có đáng sợ như vậy, còn Bạch Vô Thường sắc mặt cũng có tái nhợt được như !” Cười thú vị, Nguyệt Tinh Hồn ngàn vạn lần nghĩ rằng mình có thể từ cái mặt vạn năm kia nhìn thấy bộ dáng sợ hãi mất bình tĩnh.

   “ Như vậy a…” Hé miệng cười khẽ, nàng có chút vui vẻ nhưng cũng có chút oán giận đệ đệ. “ Haizz! Đều là Tinh Hồn ngươi tốt, lúc trước làm gì muốn Liên Nhi nha đầu coi Tuyền tiểu tử như chủ tử mà hầu hạ a!” Làm hại nha đầu kia coi con của nàng là nam nhân, mà chỉ coi như là chủ tử để đối xử!

   Tự nhiên lại bị oán trách, Nguyệt Tinh Hồn chạy nhanh kêu oan “ Lại làm sao vậy? lúc trước tại có chỗ để ấy ở, nên đành quăng cho Tuyền tiểu tử, tùy tiện an bài công việc gì đó cho ấy yên ổn thoải mái sống ở trong này. Hai năm, Tuyền tiểu tử đúng là chán ghét như vậy, thỉnh thoảng mặt mày chằm dằm với Liên Nhi, vậy đừng cho ấy hầu hạ ở bên người. Trong phủ chắc là còn chỗ để an bày cho ấy mà!”

   “ Thế cũng được!” Trợn to mắt, Nguyệt Nha Nhi cười cách kỳ lạ “ Nay đệ mà dám đem Liên Nhi rời khỏi bên người Tuyền nhi, ta sợ là nó liều mình với đệ đó!”

   Nghe ra trong lời có huyền cơ, mắt Nguyệt Tinh Hồn sáng lên, tránh ánh mắt sắc bén của tỷ tỷ “ Hắc hắc, tỷ, đây là chuyện gì? Mau, mau nhanh lên!”

   “ Ha ha… là Tuyền nhi của chúng ta Hồng loan tinh động, gió xuân thổi đến!”

   “A … đóa hoa đào kia là Liên Nhi ?”

   “ Ôi! là thông minh nha? hổ là người nhà họ Nguyệt của chúng ta!”

   “ Tốt! Lễ bà mối này phải dành cho đệ và Diễm Ca nha!”

   “ Nếu chúng có thể thành thân được, thiếu phần của hai đứa! Bất quá đệ cần phải hỗ trợ nhiều thêm, khuyên giải nha đầu Liên Nhi kia, đừng để nó cố chấp như vậy! Hazz… cái gì mà Tuyền thiếu gia vĩnh viễn là Tuyền thiếu gia! Nếu tiếp tục như vậy, Tuyền nhi cưới được vợ mới là vấn đề đấy….”

   “ Ha ha… nhớ ngày đó Tuyền tiểu tử còn chê cười đệ, nay cũng phải là bị báo ứng hay sao! Báo ứng, báo ứng …. A! Đau quá! Tỷ, tỷ đánh lén đệ!”

   A … tiểu tử nào đó càn rỡ biết điều giễu cợt trêu chọc, đương nhiên dẫn đến mẹ ruột người ta nổi sùng lên mà dùng bạo lực hầu hạ!

   Ban đêm, ánh trăng treo cao, ánh sáng trong trẻo chiếu vào trong ‘Thanh Tùng Hiên’, trong này tràn ngập khí yên tĩnh, chỉ có tiếng ‘ xèo xèo’ của ánh nến vang lên trong đêm dài tĩnh lặng.

   Nam nhân theo thói quen ngồi sau chiếc bàn trà xử lí công việc, nhưng tầm mắt lại tự chủ nhìn về phía bóng dáng yểu điệu khác trong phòng, gương mặt tuấn tú nghiêm túc lâm vào trầm tư…

   thích hợp! thích hợp!

   Trải qua việc buổi chiều hôm nay,trong lòng Nam Tĩnh Tuyền biết cảm giác của mình đối với Mạc Liên Nhi thay đổi! Từ lúc nào thay đổi cũng , nhưng có thể xác định là, phân lượng nàng ở trong lòng vượt xa dự đoán của chính .

   biết từ khi nào, nàng lặng lẽ xâm nhập vào góc trong lòng . Mà từ trước tới nay, trừ người nhà ra, cho phép bất cứ ai xâm nhập vào trong tâm hồn cứng rắn của dù cho chỉ là chút, và chút này dần dần liên tục mở rộng phạm vi.

   ra, vô cùng hiểu ưu khuyết điểm của mình. Trừ bỏ người nhà ra, vì bất luận kẻ nào mà đánh mất bình tĩnh. Nhưng đối với việc hôm nay hoàn toàn đánh vỡ… ! Phải là ở lần đầu tiên lúc nàng cự tuyệt , liền biết từ đáy lòng của nàng muốn cùng có bất kỳ quan hệ nam nữ dây dưa nào, lúc đó vì nàng mà rối loạn lí trí, mất bình tĩnh vốn có, chẳng qua là do lúc ấy muốn nghĩ nhiều và cũng muốn thừa nhận.

   Nhưng mà, qua kích thích ngày hôm nay,nghĩ đến nàng bị chó dữ công kích, thế nhưng lại sợ hãi! Sợ đến cả người phát run, sợ nàng bị chó cắn chết, sợ nàng rời khỏi . Cái nỗi sợ hãi khôn cùng làm cho muốn phát

   cuồng, thậm chí sau khi xác định nàng bình yên vô rồi, mà nỗi hoảng sợ ấy cũng thể nào xóa .

   Cho nên lúc biết con chó này là do tiểu cữu phái ra, càng làm cho muốn tìm tiểu cữu đánh cho trận, phát tiết nỗi kinh sợ trong lòng, nếu bình tĩnh nổi.

   Tình cảm mãnh liệt này của dành cho nàng là cái gì đây? Nam Tĩnh Tuyền rất ràng, đây phải là tình cảm thân tình đơn thuần, cũng phải là tình cảm chủ tớ, chẳng lẽ… là tình nam nữ sao? Vậy sao? Nghĩ đến đây, Nam Tĩnh Tuyền khỏi cười khổ, dù saohắn cũng cùng với bất kì vị nương nào dây dưa tình cảm, có kinh nghiệm gì cả!

   thể phán đoán. Bất quá có chuyện là ràng… tuyệt đối dễ dàng buông tha nàng….

   Tuyền thiếu gia lại nhìn chằm chằm nàng nữa rồi! Ánh mắt sắc bén kia làm người ta hoảng hốt a…Nơm nớp lo sợ thu dọn quần áo, Mạc Liên Nhi bị nhìn đến đỏ mặt chột dạ, ngượng ngùng chịu nổi, lúc muốn tìm lí do để lui ra lại nghe tiếng trầm thấp mở miệng___

   “ Liên Nhi, buổi chiều nàng vi phạm mệnh lệnh của ta!”

   đến giờ tính nợ cũ! Nam Tĩnh Tuyền bởi vì buổi chiều bị dọa cho sợ hãi, nhưng giờ đây lí trí trở lại, đến lúc chậm rãi khảo vấn.

   “ Ưm… ta …. Ta có chút việc….” Mạc Liên Nhi lúng ta lúng túng , sợ trách nàng nghe lời ra khỏi ‘Thiên Hương lầu’, cho nên mới phát sinh chuyện nguy hiểm của chiều hôm nay.

   “ Chuyện gì?” Khẳng định là có liên quan với chuyện hành tung bí của mấy ngày hôm nay.

   , tìm người….” Kỳ quái! Tuyền thiếu gia mấy ngày nay luôn đặc biệt chú ý đến nhất cử nhất động của nàng.

   “ Tìm ai?” Qủa tìm người khác! Chẳng lẽ là gặp tình lang? Chỉ cần nghĩ đến có khả năng này, trong lòng Nam Tĩnh Tuyền đầy chua chát cùng phẫn nộ.

   “ Tìm bằng hữu”. thành thực năm mười trả lời.

   cho phép….”

   “ Phanh!”

   tiếng đá cửa vô cùng đúng lúc đánh gãy lời mệnh lệnh ngang ngược của muốn thốt ra__ cho phép nàng sau này lại tìm người khác, đồng thời lúc này tiếng cười càn rỡ hề khí chất lại vang lên.

   “ Ha ha….. Tuyền tiểu tử, tiểu cữu ta chấp nhặt đến tìm ngươi tâm đây!” Nguyệt Tinh Hồn lật đật vào trong phòng, đầy mặt tươi cười trêu tức.

   “ Bản thân ta có tâm tình chuyện với ngươi, thỉnh cút!” Ảo não giận trừng, Nam Tĩnh Tuyền hận bản thân mình buổi chiều sao đem đánh ngã.

   “ Ai nha nha, đừng vô tình như vậy chứ!” Nở nụ cười gian, chớp mắt linh động, giọng điệu ái muội cực kỳ “ Nghe có người Hồng loan tinh động, hoa đào vũ xuân phong đâu…….”

   Nghe vậy, Nam Tĩnh Tuyền giữa trán gân xanh nhảy lên, ngừng nhảy lên…. Đáng giận! Nhất định mẹ gì đó cho ta biết, nên mới có thể khiến cho ta cười gian vậy….

   “ Tinh Hồn thiếu gia, mau ngồi bên này. Nào, dùng chút điểm tâm, ăn vô cùng ngon.” Mạc Liên Nhi vừa thấy Nguyệt Tinh Hồn liền vui vẻ đem ly trà ngon cho , còn muốn đem ‘Quảng Hàn cao’ chuyên đưa cho Nam Tĩnh Tuyền dùng bưng ra đây.

   “ Liên Nhi, đó là đồ ta thích ăn”. Lạnh lùng , Nam Tĩnh Tuyền có loại cảm giác hờn giận như mình được coi trọng, bị gạt sang bên. Đáng giận! Sao Liên Nhi thấy tiểu cữu bất lương này của lại vui vẻ như vậy chứ? Còn dám đem ‘quảng hàn cao’ mà ăn đem ngoài, quá đáng!

   “ Ở đây còn có nha!” Nhanh chóng bưng mâm ra cho , Mạc Liên Nhi khẽ cười “ Hiếm khi Tinh Hồn thiếu gia tới đây, Liên Nhi muốn để cho ngài ấy nếm thử loại mỹ vị hiếm có này!”

   “ Đúng vậy! Tuyền tiểu tử, ngươi làm gì keo kiệt vậy chứ?” Từng ngụm, từng ngụm lớn ăn điểm tâm, Nguyệt Tinh Hồn phát ra ghen tuông, lại càng cố ý trêu chọc “Vẫn là Liên Nhi đối xử với ta tốt nhất, dịu dàng nhất, Liên Nhi! cần ở đây nhìn mặt mày chằm dằm của Tuyền tiểu tử nữa, theo ta cùng Diễm Ca về Huyền Yên Cốc , chịu ?”

   Lời này vừa ra, Mạc Liên Nhi khỏi sửng sốt… Muốn cùng Tinh Hồn thiếu gia và Diễm Ca tiểu thư rời khỏi nơi này, rời khỏi Tuyền thiếu gia….

   cho phép!” Bỗng dưng vang lên tiếng rít rào, rống giận “ Họ Nguyệt kia, ý ngươi là sao hả?” Muốn dẫn Liên Nhi ? Nghĩ cũng cần nghĩ! Hai năm trước, đem nàng quăng cho , phải là người của ,

   có đạo lý nào lại đem người đòi lại!

   Oa! Sắc mặt là khủng khiếp! Giả bộ sợ hãi vỗ ngực, Nguyệt Tinh Hồn khoa trương run rẩy, ánh mắt tà ác nhìn chằm chằm nam nhân đột nhiên nổi giận, quay đầu với nương bị dọa hiểu ra sao “ Liên Nhi, ở nơi này ta có chuyện muốn , ra ngoài trước !”

   “ Nhưng mà…” Ánh mắt lo lắng liếc nhìn hai người.

   sao cả! Nàng ra ngoài trước !” Nam Tĩnh Tuyền cũng ra tiếng muốn nàng rời trước, bởi vì chút nữa muốn đánh cho ai đó trận nên thân, hình ảnh quá mức huyết tinh nên muốn làm cho nàng nhìn thấy.

   Nếu hai nam nhân đều muốn nàng ra ngoài, cho dù lo lắng như thế nào nữa, Mạc Liên Nhi cũng chỉ có thể mang nỗi sầu rời khỏi phòng, còn cẩn thẩn đóng cửa lại.

   Cửa phòng vừa mới đóng lại, Nam Tĩnh Tuyền liền lên phía trước, nắm vạt áo trước ngực của Nguyệt Tinh Hồn, nguy hiểm nheo mắt lại hỏi “ Ngươi có ý gì? lúc trước là ngươi đem nàng cột cho ta, nay lại muốn đòi lại, thế gian này làm gì có chuyện tiện nghi như vậy?”

   Đối mặt với phẫn nộ của , Nguyệt Tinh Hồn tỏ vẻ lơ đễnh, thậm chí còn cười hắc hắc thôi “Tuyền tiểu tử, đừng khẩn trương! Mau buông tay ngươi ra để cho ta hết lời , bằng khi ta hít thở thông, mất sợi tóc, cẩn thận Liên Nhi liều mạng với ngươi!” Nhìn ra để ý Mạc Liên Nhi, nên mở miệng uy hiếp.

   “ Ngươi đúng là tên lưu manh!” Óan hận buông ra, Nam Tĩnh Tuyền rất muốn nhìn xem ta muốn giở trò gì.

   Sớm có thói quen bị cháu mình mắng lưu manh, Nguyệt Tinh Hồn chút cũng để ý, cười hì hì vuốt lại quần áo, rồi sau đó đột nhiên nghiêm trang hỏi “Tuyền tiểu tử, ngươi coi Liên Nhi là gì của ngươi?”

   Bị hỏi vấn đề nghiêm túc như vậy,Nam Tĩnh Tuyền đột nhiên nghẹn lời, nhất thời cũng biết trả lời vấn đề này như thế nào.

   Nhìn sửng sốt nửa ngày cũng trả lời, Nguyệt Tinh Hồn nghĩa khí vỗ vai , tặc lưỡi cười trộm. “ thể trả lời có phải hay ? Nào, để tiểu cữu chỉ điểm cho ngươi, giúp ngươi giải thích nghi hoặc phen…”

   Nghe vậy, Nam Tĩnh Tuyền hoài nghi nhìn , tỏ vẻ quá tin tưởng đối với tiểu cữu trước giờ vẫn luôn đúng đắn của mình.

   “ Ê, đừng xem thường người khác!” Bị nghi ngờ, Nguyệt Tinh Hồn lập tức ưỡn ngực kêu to “Tuy rằng ta sinh ra so với ngươi trễ hai tháng, nhưng lại so với tiểu tử ngươi đây nhận biết được tư vị tình trước hai năm, như thế nào

   cũng hiểu biết hơn ngươi!”

   “ Tình ? Ta cùng với Liên Nhi là tình nam nữ sao?” Nam Tĩnh Tuyền có điểm bị kinh hách.

   “ Như thế nào phải?” Dùng ánh mắt tỏ vẻ hết thuốc chữa nhìn , Nguyệt Tinh Hồn bất đắc dĩ lắc đầu “ Tuyền tiểu tử, tiểu cữu hỏi ngươi, ngươi có phải đối với Liên Nhi có lòng thương tiếc đúng hay ? thương nàng, thương tiếc nàng, muốn thấy nàng khổ sở, trong đầu thỉnh thoảng ra hình ảnh của nàng, làm thế nào cũng xua tan được? Muốn chạm vào nàng, muốn hôn nàng, thậm chí nhi muốn đem nàng áp đảo hoặc là kéo lên giường….”

   “ Đủ rồi!” Khuôn mặt tuấn tú ửng đỏ ngăn cho những lời làm quẫn bách toát ra nữa, bởi vì Nam Tĩnh Tuyền phát , những bệnh trạng này, cái nào mình cũng đều có hết!

   Hì, mặt đỏ! Có thể thấy được những lời này chính xác như thế nào!

   “ Những bệnh trạng này ngươi đều phạm phải đúng hay ?” Cười ngắm gương mặt đỏ hiếm thấy của , bàn tay to của Nguyệt Tinh Hồn giống như cổ vũ lại giống như báo thù ra sức người vỗ vỗ, cười trêu chọc “Cháu trai ngây thơ của ta, ngươi Liên Nhi rồi!” Haizz, lại nam nhân đáng thương rơi vào tay nữ nhân!

   “ Ta… ta phải…. ta phải Liên Nhi….” Nam nhân chịu kinh hách lần đầu tiên trong cuộc đời ăn lắp bắp, mất thần trí thào tự .

   Liên Nhi? lòng Liên Nhi sao? Nếu như phải , vì sao đối với nương khác có lễ, bảo trì khoảng cách, còn với nàng mới muốn gẫn gũi, ăn hết đậu hủ? Thậm chí khi nghĩ đến nàng có tình lang, trong lòng liền cay đắng, hận thể giam lỏng nàng, để nàng có cơ hội ra ngoài gặp dã nam nhân trong tưởng tượng của !

   đây là ghen , ăn dấm chua của nam nhân biết tên họ, mặt mày!

   Mà tất cả hành vi thất thường này, nguyên bình dấm chua đổ nghiêng, muốn ra là….. nàng!

   Nghĩ đến đây, Nam Tĩnh Tuyền thể khống chế lần đầu tiên thoải mái khẽ cười ra, rồi sau đó càng cười lớn tiếng, cuối cùng lại biến thành tiếng cười to vang vọng cả bầu trời đêm….

   Ông trời! Liên Nhi….

   Giật mình khi nhận ra tình cảm của chính mình, Nam Tĩnh Tuyền cảm thấy bàng hoàng, đôi con ngươi sáng ngoài lóe sáng…

   Dã nam nhân ở bên ngoài đợi tiếp chiêu , Liên Nhi chỉ là của Nam Tĩnh Tuyền thôi!

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 10.1

   Ediy: Kally

   Rời Tuyền thiếu gia, theo Tinh Hồn thiếu gia và Diễm Ca tiểu thư sao?

   Mới vừa đóng cửa phòng, tim Mạc Liên Nhi liền đập loạn nhịp và xuất thần, sững sờ ngây ngốc. Nàng hiểu được, nếu hai vị ân nhân đưa ra cầu này, nàng thể cự tuyệt. Thế nhưng vì sao khi nghĩ tới phải rời khỏi nơi này, rời Tuyền thiếu gia, lòng nàng thấy chua xót, đau lòng khó chịu. Ở sâu trong đáy lòng lại kêu gào muốn …. muốn ….. biết sao, đôi dòng nước mắt cứ rơi lã chã.

   “ Liên Nhi!” Bỗng nhiên giọng thanh thúy vang lên trong đình viện.

   “ A! Diễm Ca tiểu thư, sao lại ở chỗ này?” Cảnh giác khi có người tới, nàng mau chóng gạt lệ, miễn cưỡng vui cười ra đón.

   “ Ha ha… tìm tâm a!” Dùng lý do hoàn toàn giống với vị phu quân bất lương kia của nàng, cho thấy được nàng biết được ít tình báo từ Nguyệt Tinh Hồn, hai vợ chồng liên thủ cùng nhau mưu đồ bí mật tiến đến đây, tính người đối phó với người.

   Sao tối nay hai vị ân nhân lại hứng trí cao như vậy? chung quanh tìm người tâm ? trong lòng Mạc Liên Nhi cảm thấy kỳ quái, nhưng cũng gì thêm, theo thói quen khẽ cười, chính là trong tươi cười kia lại đượm vẻ ưu sầu.

   Dương Diễm Ca lôi kéo nàng dạo dưới ánh trăng, hơi hơi nghiêng đầu liếc mắt nhìn về phía nàng cái, đúng lúc đem hốc mắt phiếm hồng cùng với nụ cười mang vẻ ưu sầu ấy thu hết vào trong đáy mắt.

   “ Liên Nhi, khóc sao?”

   “ A… , có a!” Nỗi buồn sâu kín bị phát giác, nàng vội vàng phủ nhận, thế nhưng những giọt nước mắt chưa khô ấy lên tất cả.

   “ Còn có, thế đây là cái gì?”. Đưa tay giúp nàng lau sạch những giọt nước mắt chưa khô, Dương Diễm Ca nhướn cao mày liễu hỏi.

   “ Tôi… tôi….” Lúng ta lúng túng thốt thành lời, cuối cùng chỉ có thể buồn bã thở dài.

   “ Thở dài cái gi?” Nhìn thẳng nàng, Dương Diễm Ca cho nàng có cơ hội trốn tránh, hăng hái hỏi thẳng “ Trong lòng có phiền não gì mau ra a! biết đâu tôi có thể giúp được sao?”

   “ Tôi….” Môi đỏ mọng muốn lại thôi; hy vọng trong lòng rất khó mở miệng xa cầu, vẫn cảm thấy khi ra miệng, phụ phen hảo ý của ân nhân, phụ lòng ân tình của họ.

   “ Tôi cái gì mau?” là ‘ Hoàng đế vội, thái giám vội’. Dương Diễm Ca trước giờ vốn phải là người có tính nhẫn nại gì, cho nên lúc này mấy lần thúc giục.

   “ Nếu tôi , muốn theo Diễm Ca tiểu thư và Tinh Hồn thiếu gia về Huyền Yên Cốc, hai người có thể trách tôi hay ?” Cố lấy dũng khí đem những lời muốn trong lòng ra, đôi mắt trong veo tràn nhập nước mắt “ Tôi biết làm như vậy có lỗi với ơn đức của hai vị, nhưng Liên Nhi muốn rời nơi này…”

   “ Là muốn rời nơi này hay là muốn rời Nam Tĩnh Tuyền?” Mang tươi cười thần bí lại mờ ám, nhất châm kiến huyết chỉ ra đúng chỗ vấn đề.

   Khác nhau sao? Mạc Liên Nhi ngây ngốc.

   “ Đương nhiên!” Như là nhìn ra lòng của nàng, Dương Diễm Ca cười khẽ “ hãy cẩn thận nghĩ lại, nếu hôm nay Nam Tĩnh Tuyền đồng ý cùng với chúng ta tới Huyền Yên Cốc sinh sống, lúc ấy còn nghĩ là muốn rời nơi này sao?”

   Nghe vậy, Mạc Liên Nhi nhất thời gì…. đúng vậy! nếu nơi này có Tuyền thiếu gia, nàng lưu luyến sao?

   vậy sao? , như vậy!

   Nàng sớm thói quen đối mặt với lạnh lùng cùng với nụ cười trào phúng của , cùng với bừa bộn ‘ trong ngoài đồng nhất’ trong phòng của , thậm chí còn bắt đầu thói quen với những nụ hôn trộm của , nàng bắt đầu quen với cuộc sống có tồn tại của .

   A …. Chân chính khiến nàng nỡ , chính là Tuyền thiếu gia đây!

   Xem thần sắc của nàng, Dương Diễm Ca vừa lòng nỡ nụ cười, trong lòng hiểu được khiến Mạc Liên Nhi muốn rời chính là vì Nam Tĩnh Tuyền.

   “ Liên Nhi, phải Nam Tĩnh Tuyền sao?” Tuy rằng là câu nghi vấn, biểu tình tràn ngập khẳng định.

   Oanh!

   Sắc mặt nháy mắt nóng phừng, cơ hồ có thể mau cháy “ Diễm…. Diễm Ca tiểu thư…. cái gì a?” Nàng Tuyền thiếu gia khi nào a? như thế nào chính nàng cũng biết?

   “ Đừng e lệ mà!” Cười híp mắt, Dương Diễm Ca rất là vui vẻ “ Đây cũng đâu phải là chuyện tốt!” thực tế còn rất tốt nữa là, phiền não của Nha Nhi tỷ tỷ cần phiền não nữa rồi!

   , phải như thế….”

   “ Liên Nhi!” Đánh gãy lời của nàng, Dương Diễm Ca đột nhiên nghiêm mặt “ Đừng vội phủ nhận, nào, giờ theo chỉ thị của tôi, trước nhắm mắt lại, tưởng tượng chút có ngày Nam Tĩnh Tuyền thích nương khác, thậm chí còn thành thân sinh con, cuộc sống của cậu ấy cần hầu hạ nữa, tương lai của cậu ấy cũng có nơi dành cho , thấy có đau lòng ?”

   Theo lời , hình ảnh trong đầu dần dần lên… vị nương nét mặt tươi cười, thân mật hầu hạ Tuyền thiếu gia, mà Tuyền thiếu gia lại tươi cười dịu dàng, hôn vị nương xa lạ kia giống như trước đây hôn nàng như vậy….

   “ A…..” Mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, hoảng sợ trợn to hai mắt khẽ vuốt ngực, nàng cảm thấy trái tim như bị ai cào xé, đau, đau quá….

   Tương lai, bên người Tuyền thiếu gia có vị trí cho nàng! chỉ cần nghĩ đến ngài ấy thân thiết như thế với người con khác, lòng của nàng liền quặn đau từng trận, nước mắt rơi ngừng….

   “ Rất đau phải ?” Dương Diễm Ca mỉm cười nhìn nàng, thản nhiên “ Cái loại cảm giác chua chát đau đớn này chính là ! Liên Nhi, cẩn thận nắm chắc tình cảm của bản thân, đừng để lỡ mất hạnh phúc của chính mình!”

   phải là sao? nàng phải Tuyền thiếu gia!

   Ôm ngực còn đau, Mạc Liên Nhi thể cười khổ cam chịu! nếu , như thế nào chỉ cần nghĩ đến hình ảnh ngài ấy cùng với người con khác, lòng liền đau đến chịu được!

   A ….. hiểu từ lúc nào, nàng quá mơ hồ chút cũng biết được!

   Mới sáng tinh mơ, Định Viễn vương phủ liền tràn ngập bầu khí kỳ lạ, trong phủ cao thấp truyền đến tiếng rống đầy tức giận….

   “ Liên Nhi đâu?” Ở hành lang gấp khúc bắt được gã nô bộc rất muốn chạy trối chết, đây là lần thức bảy mươi chín rống hỏi.

   “ Hồi …. Hồi tiểu thiếu gia trong lời … nô…. Nô tài biết a…” Ô…. Đây là lần thứ sáu bị tóm lấy, sao hôm nay vận khí của lại xui như vậy, đến đâu cũng gặp phải tiểu thiếu gia.

   Đáng giận! giận dữ buông tay ra, Nam Tĩnh Tuyền nghĩ ra vì sao sáng sớm này nàng lại mất tích? Vốn đêm qua hiểu tình cảm của chính mình sau, định rằng từ giờ trở mang theo nàng bên mình để bồi dưỡng cảm tình, ai ngờ đâu rằng sau khi hầu hạ dùng đồ ăn sáng xong, mới xoay người nàng lại mất tích cách thần bí!

   Rốt cuộc chạy đến chỗ nào đây? Tìm lần từng cái góc trong phủ, hỏi hết tất cả nha hoàn, nô bộc, nhưng lại có ai biết được nàng nơi nào? chẳng lẽ là ra phủ gặp tình lang? nghĩ đến khả năng này, sắc mặt của nháy mắt liền đen dọa người, thề cho dù phiên khắp Kinh thành, cũng muốn tìm ra người kia cho bằng được!

   Nặng nề bước , cáu giận xoay người hướng về phía cửa lớn bão táp mà ….

   Cách đó xa, trong hoa viên truyền đến ra khe khẽ thanh mang vẻ xem kịch vui….

   “ Oa! Tuyền tiểu tử bị thiên lôi bổ trúng sao? sáng sớm mà cơn tức lại lớn như vậy!”

   “ Đúng vậy! dưới Định Viễn vương phủ đều bị phiên lần! phải là muốn tìm Liên Nhi sao? làm gì phải làm cho bọn hạ nhân kinh hồn táng đảm chứ! khó tìm như vậy thôi!”

   “ Hắc, hắc… nương tử Diễm Ca thân ái, nghe nàng thế vậy là nàng biết Liên Nhi ở chỗ nào sao?”

   “ Ta biết nha! phải ngày hôm qua lúc hai người các chàng đánh cho đến biết thiên nam địa bắc, ta cùng Liên Nhi về vương phủ, ấy cho ta biết!”

   “ Uy, vậy sao nàng lại xấu như vậy, nhìn Tuyền tiểu tử gấp như vậy, nàng cũng cho biết!” Bắt đầu vì cháu ngoại trai của chính mình đòi lại công bằng.

   lại có hỏi ta nha!” Thản nhiên hóng gió ngắm hoa, hoàn toàn thấy chính mình có sai.

   “ Ta Diễm Ca a! con của tỷ khi nào đắc tội muội! ngay cả chút việc ấy mà cũng chịu giúp?” tiếng thở dài truyền đến vì chính mình con vô duyên mà cảm thấy bi ai.

   “ Đêm qua giúp quá nhiều nên nay thể giúp tiếp được!” Cười hì hì, tự nhận chính mình đạt đúng trình độ nào đó rồi!

   như vậy cũng đúng!” Ha ha… con a! chính mình nhiều hơn cố gắng !

   “ Tỷ, tỷ Liên Nhi đồng ý gả cho Tuyền tiểu tử sao? theo như lời của ấy lúc trước khả năng đồng ý cao a!”

   “ Này thôi…..”

   Khe khẽ tiếp tục…..   “I! Tuyền ca ca, mới sáng sớm tinh môn huynh cũng muốn ra ngoài sao?” Xa xa liền thấy người tới, Đồng Thủy Tâm vui vẻ chạy đến chào đón.

   ‘ Cũng’ là có ý gì?

   Thu hồi suy nghĩ, Nam Tĩnh Tuyền bắt đầu lời khách sáo “ Đồng nương! Có phải trừ bỏ ta ở ngoài, còn nhìn thấy ai ‘cũng’ ra ngoài sao?” Như có như lại cố tình nhấn mạnh thêm từ nào đó.

   “ Đúng vậy! Tuyền ca ca, huynh là lợi hại! như thế nào huynh lại biết vậy?” Hồn nhiên ngây thơ vỗ tay bội phục. “ Mới vừa rồi muội bên ngoài dạo gặp được Liên Nhi tỷ tỷ ra ngoài nha!”

   Nàng quả nhiên là ra phủ! Phỏng đoán trở thành , sát khí mặt càng tăng lên, trầm giọng truy vấn “ Biết ấy chỗ nào sao?”

   “ Ân…. Người ta có hỏi đâu!” Nghiêng đầu trầm tư lát lại ra đáp án làm cho người ta thất vọng.

   Vậy tất yếu cùng nàng lãng phí thời gian! chiếm được manh mối có ích, Nam Tĩnh Tuyền hai lời, lập tức tránh người hướng cửa bước vào.

   “ Bất quá người ta đại khái biết Liên Nhi tỷ tỷ đâu nha!” Thình lình lại ra câu làm cho Nam Tĩnh Tuyền tức dậm chân.

   Phút chốc xoay mình lại, nháy mắt lại xuất trước mặt nàng, khẩu khí rất lạnh, trầm “ Đồng nương, tính nhẫn nại của ta rất có hạn, câu tốt nhất là đừng, có, phân, đoạn !” Ba chữ cuối cùng cơ hồ gằn từng tiếng, như là nghiến răng nghiến lợi.

   Oa! Tuyền ca ca thiệt hung dữ nha! người ta cũng phải cố ý! Đồng Thủy Tâm cảm thấy vô tội, dưới ánh mắt khí thế khiếp người của , ủy khuất nhanh ra lời đoán của mình.

   “ Người ta đoán Liên Nhi tỷ tỷ có thể là Bảo trân trai!” ô… ô…. Tuyền ca ca là dữ như vậy, nàng muốn méc với Liên Nhi tỷ tỷ, kêu tỷ ấy đừng làm điểm tâm ngon cho huynh ấy ăn…

   Lại là Bảo trân trai, hôm qua nàng cũng là vì lén chuồn đến Bảo trân trai mới gặp phải chuyện nguy hiểm đó! Mỗi ngày nàng chạy đến Bảo trân trai làm gì chứ? Chẳng lẽ là tình nhân của nàng ở trong Bảo trân trai sao?

   Nghĩ đến điều này, đầy bụng tức giận, dưới chân dùng sức, vận dụng kinh công bay vút về phía Bảo trân trai.

   Tuyền ca ca là gấp cái gì nha! huynh ấy muốn ăn điểm tâm đến nỗi phải chạy gấp qua đó để ăn đỡ thèm sao? thế nhưng vào lúc này, Liên Nhi tỷ tỷ căn bản cũng chưa làm xong đâu!

   Đồng Thủy Tâm ngây ngốc, nhịn được lải nhải….   Chính là nơi này!

   Nhìn ba chữ ‘ Bảo trân trai’ to tấm biển, trong lòng Nam Tĩnh Tuyền bắt đầu sinh nghi. Nơi này căn bản giống cửa hàng buôn bán! Trong phòng thu dọn quá mức sạch , tìm ra công cụ nghề nghiệp, quả là giống như chủ ốc dọn nhà chỉ còn bốn bức tường, liền ngay cả bóng người cũng có. chỗ như vậy, Liên nhi là ở chỗ này sao?

   Ngay tại trong lòng vô cùng nghi ngờ là lúc, do dự có nên hay chỗ khác tìm, cửa màn bị người xốc lên, vị phu nhân từ trong bước ra. Khi nhìn thấy trong điếm có người tựa hồ có chút kinh ngạc, lập tức liền nở nụ cười thân thiết.

   “ Vị gia này là tới mua cao sao? có lỗi, Bảo trân trai chúng ta chuẩn bị chuyển đến Tô Châu rồi, mấy ngày nay muốn đóng cửa bán hàng nữa!” Lão bản nương nghĩ đến lại là vị khách hàng tin tức mất linh thông, nên liền giải thích vô cùng tường tận.

   Đóng cửa? khó trách thu dọn vô cùng sạch như vậy, vậy tất cả tài sản đều thu dọn tốt lắm! Nam Tĩnh Tuyền hơi hơi gật đầu tỏ vẻ hiểu được, lại vẫn có ý rời chỗ này.

   Ơ! Vị khách quan này là làm sao vậy? phải cho biết là bán hàng nữa sao? sao còn đưa mắt nhìn quanh bốn phía, bộ dáng giống như là muốn vậy?

   “ Ách… vị gia này còn có việc gì sao? chúng ta có bán cao?” Mang tươi cười lễ phép, lão bản nương nghi hoặc hỏi.

   “ Vị đại nương này, ta phải đến mua cao”. nhìn ra nho cửa hàng này có liên quan gì đến tung tích của Liên Nhi, Nam Tĩnh Tuyền quyết định trực tiếp hỏi “ Ta là đến tìm người”.

   “ Tìm người?” Tìm người sao lại tìm đến cửa hàng bánh ngọt? lão bản nương trong lòng nghi ngờ, trong mắt cũng có cảnh giác “ Nơi này chỉ có chúng ta nhà ba người, vị gia này là muốn tìm ai?”

   “ Ta muốn tìm vị gọi là Liên Nhi nương, biết đại nương có biết hay ?” Tuy rằng ôm hy vọng, nhưng vẫn là hỏi ra miệng.

   “ Liên Nhi a!” Lão bản nương bừng tỉnh đại ngộ, tò mò nhìn chằm chằm từ xuống dưới, phỏng đoán ý đồ tìm người của .

   Vị đại nương này đúng là quen biết Liên Nhi! Xem vẻ mặt của bà ấy, Nam Tĩnh Tuyền hiểu được mình tìm lầm chỗ, lập tức trong lòng vui vẻ “ Đại nương, Liên Nhi có đến chỗ này sao?”

   “ Vị gia này là gì của Liên Nhi đâu?” Tuy rằng nam nhân trước mắt này nhất phái chính trực, phải kẻ xấu, nhưng lão bản nương vẫn cảm thấy lấy cẩn thận là hết.

   Chương 10.2

   Ediy: Kally

   Hiểu được chính mình thân phận, vị đại nương này dễ dàng cho biết Liên Nhi ở chỗ nào, Nam Tĩnh Tuyền cũng do dự “ Tại hạ là Nam Tĩnh Tuyền, là Liên Nhi….”

   “ Ai nha! vị gia này phải là Tuyền thiếu gia mà Liên Nhi thường hay nhắc tới sao?” Vừa nghe trong tên của có chữ ‘ Tuyền’, lão bản nương giống như uống thuốc an thần, chờ xong liền sang sảng đánh gãy lời , tươi cười thân thiết lên “ Ngài tìm Liên Nhi ! Nàng ở bên trong cùng phu quân của ta học làm ‘ Quảng hàn cao’ đâu!”

   Học làm ‘ Quảng hàn cao’? đáy mắt Nam Tĩnh Tuyền đầy vẻ mê hoặc.

   Tựa hồ biết khó hiểu, lão bản nương cười hì hì giải thích “ Nghe vị gia này thích ăn ‘ Quảng hàn cao’ của Bảo trân trai chúng ta đúng ?” Dừng lại, thấy gật đầu thừa nhận sau mới tiếp tục đề tài “ Bởi vì chúng ta muốn chuyển nhà Tô Châu, Liên Nhi sau này thể mua được ‘ Quảng hàn cao’ mà ngài thích ăn, sợ ngài thất vọng, cho nên năn nỉ chúng ta dạy ấy làm, mấy ngày nay ấy đều đến đây học, còn cố gắng học nữa!”

   ra nàng mỗi ngày hành tung bí , vì là học làm điểm tâm thích ăn! Cho đến bây giờ, tất cả nỗi băn khoăn đều được cởi bỏ, sau khi hiểu được từ đầu đến cuối, Nam Tĩnh Tuyền chỉ cảm thấy có dòng nước ấm chảy vào trong lòng, lòng bị chấn động, ngực nóng lên, tuôn ra đầy kích động tình triều, khiến sắp thể tự giữ….

   Nàng nhưng lại dụng tâm như thế, chỉ vì chút nho thích của còn đến học làm điểm tâm. A …. ra nàng phải gặp tình lang…. nghĩ đến hai ngày nay vì tình địch trong tưởng tượng của mình mà cảm thấy bất an, táo bạo khống chế được, Nam Tĩnh Tuyền khói thầm buồn cười, đồng thời cảm xúc buộc chặt vì sợ nàng bị nam nhân khác bắt cóc giờ cũng được lơi lỏng xuống.

   “ Ta nghĩ vào tìm nàng có thể chứ?” khi cảm xúc thả lỏng, tự nhiên mỉm cười, thần sắc có vẻ thân cận hơn.

   “ Đương nhiên, mau mời đến!” Lão bản nương cười tủm tỉm xốc màn mời vào, miệng cao hứng khẽ đáp.

   Gió lạnh hiu quạnh thổi từng phiến lá khô bay, nhìn bóng dáng tinh tế chuyên chú tăng thêm củi lửa, cái trán trắng nõn vì nóng mà lấm tấm mồ hôi, nhưng có dự tính rời nghỉ ngơi tạm chút. Sau đó lâu, bóng dáng tinh tế đoán chắc thời gian, nắm lên hai khối khăn lau lớn chuẩn bị đem lồng hấp nóng hầm hập chuyển sang bên.

   “ Ta đến!” Tự mình cướp khăn lau, Nam Tĩnh Tuyền tự mình đem lồng hấp nóng hầm hập chuyển đến bên .

   “ A! Tuyền, Tuyền thiếu gia, ngài như thế nào ở trong này?” biết sao lại bị cướp việc, nhìn kỹ lại, đúng là người nên xuất lại xuất ở chỗ này, sợ tới mức nàng dám tin vào hai mắt của mình.

   “ Tới tìm nàng!” Trầm ổn đáp lại, toàn thân căng thẳng nhìn thẳng vào nàng, đột nhiên Nam Tĩnh Tuyền lại nở nụ cười dịu dàng cực kỳ hiếm có “ ra mấy ngày nay nàng chạy tới đây là để học làm cao nha!”

   Mới vừa rồi lão bản nương đưa tới đây liền vội vàng rời , mà cứ vậy vẫn đứng đó dõi theo nhất cử nhất động của nàng, trong lòng tràn đầy cảm động.

   Rất muốn hỏi như thế nào mà lại biết nàng ở chỗ này, nhưng nhìn gương mặt tuấn tú hàm chứa nụ cười ôn nhu kia, Mạc Liên Nhi lại khống chế được đỏ mặt….. Ông trời! Tuyền thiếu gia nở nụ cười ôn nhu như thế giống như đúc trong giấc mơ của nàng ngày hôm qua! Còn nữa, còn nữa, cặp mắt của đừng giống như chứa đầy thâm tình nhìn nàng như vậy nha? hơn nữa, nàng vừa mới nhận ra tình cảm mình dành cho hơn cả tình cảm chủ tớ, ánh mắt của như thế lại như thế làm nàng bối rối, biết nên như thế nào cùng ở chung đây?

   “ Dạ, đúng vậy! học làm ‘quảng hàn cao’ mà Tuyền thiếu gia thích ăn! Ngài có muốn ăn thử xem ?” Tim đập thình thịch, nàng đột nhiên phát giác chính mình dám nhìn thẳng vào mắt , nên khỏi giả bộ làm như bận rộn mở ra lồng hấp, nhìn cái xem điểm tâm bên trong có làm xong hay ?

   Phát nàng vô cớ giả bộ bận rộn, Nam Tĩnh Tuyền cảm thấy buồn cười…. ha ha… trong lòng nàng tại bối rối sao? bằng tật xấu này làm sao lại xuất ? Vẫn là…. Nàng phát tình cảm tràn đầy của ?

   “ Tự tay nàng làm, ta đương nhiên phải nếm thử!” Tự mở lồng hấp lấy ra khối điểm tâm thổi xong liền bỏ ngay vào miệng “ Ăn ngon, so với trước đây còn ngon hơn!”

   Mạc Liên Nhi nghe vậy, má phấn đà hồng bị chọc bật cười “ Tuyền thiếu gia, ngài dỗ ta! Liên Nhi mới học vài ngày, làm sao so được với lão bản của ‘ Bảo Trân Trai’ còn ngon hơn?”

   “ Đối với ta mà , nàng làm chính là tốt nhất!” Bị bộ dáng xấu hổ của nàng làm cho ngực nóng lên, Nam Tĩnh Tuyền rốt cuộc khắc chế được sóng tình mãnh liệt, bỗng nhiên đem nàng kéo về phía mình, ở đôi môi đỏ tươi của nàng hôn ngụm!

   “ A….” Chỉ kịp phát ra tiếng kinh hô, còn lại thanh đều bị đôi môi tham lam của nuốt vào bụng.

   lâu sau, mới chịu buông ra thần trí nàng, lại tính thừa cơ vơ vét tài sản “Liên Nhi, nàng cảm thấy ta như thế nào?”

   “ Tuyền… Tuyền thiếu gia… tốt lắm…” Trong ấn tượng, từng có người hỏi qua nàng như vậy, bất quá bây giờ nàng vẫn còn mơ hồ vì nụ hôn đột ngột vừa rồi, nên có năng lực để nhớ ra là ai hỏi.

   “ Có hay tốt đến muốn gả cho ta?” Thừa dịp người ta còn chưa có đủ lí trí đáp lại, mau chóng ép hỏi.

   “ Gả … gả Tuyền thiếu gia a…” Hai mắt mê man mơ hồ nở nụ cười, gả cho người mình thích chuyện cỡ nào hạnh phúc, sao nàng lại muốn chớ? Nhưng mà Tuyền thiếu gia thích nàng sao? như là bị giội chậu nước lạnh,Mạc Liên Nhi đột nhiên phục hồi tinh thần lại, kinh hoảng lui vài bước, chua chát cười “ Tuyền thiếu gia, người lại trêu đùa Liên Nhi sao?” Kỳ quái, bây giờ đâu có nương khác ở trong này, còn muốn diễn cho ai xem đâu?

   Haiz…. Chính mình hôn có đủ sức sao? sao nhanh như vậy liền hoàn hồn? Nam Tĩnh Tuyền tiếc hận thầm thở dài “ Nàng cảm thấy ta đùa sao?”

   Giả bộ hung ác, kỳ thực trong lòng rất bi thương, rất sợ mình mở miệng cầu thân lần thứ ba lại bị cự tuyệt.

   giống! nhưng nàng cũng có can đảm coi là thực! Mạc Liên Nhi cười khổ, sợ hãi đưa mắt trộm ngắm, đúng lúc chống lại ánh mắt nóng bỏng của , trái tim khỏi kinh hoàng.

   Thấy nàng , Nam Tĩnh Tuyền tiến lên bước lớn, đột nhiên đem nàng ôm chặt vào lòng, thào “ Liên Nhi, ta phải đùa! Từ đến lớn, ta chỉ ăn loại cao, cũng chỉ thích qua vị nương, vị nương đó chính là nàng! ta thích nàng, còn nàng sao? nàng đối với ta là mang loại tình cảm gì?”

   “ Ta…”

   “ Trải qua hai năm ở chung, ta tin nàng đối với ta chỉ là tình cảm chủ tớ bình thường” Tựa hồ sợ nghe được lời phản đối, mới nghe được chữ, liền cắt đứt nàng thêm gì nữa “ Đừng phủ nhận! nàng dụng tâm làm điểm tâm cho ta như vậy đó chính là chứng minh tốt nhất!”

   Nghe lời thổ lộ mang tính bắt buộc của , còn bức nàng thừa nhận mình có tình cảm với , trong lòng Mạc Liên Nhi có điểm buồn cười cùng cảm động, cánh tay ngọc lặng lẽ choàng lấy , hai hàng lệ lặng lẽ chảy xuống.

   “ Ta, ta phủ nhận a!” Tuyền thiếu gia thích nàng nha! nàng cũng thích Tuyền thiếu gia a… Diễm Ca tiểu thư nàng đừng bỏ lỡ hạnh phúc, cho nên nàng phải nắm chắc hạnh phúc của nàng trong tay…

   “ Nàng, nàng cái gì?” Nghĩ đến chính mình nghe lầm, Nam Tĩnh Tuyền run rẩy khẽ hỏi, muốn nàng lại lần nữa.

   “ Liên Nhi cũng thích Tuyền thiếu gia a!” Nở nụ cười dịu dàng như nước, nàng thừa nhận cảm tình đối với .

   “ Thế có nguyện ý gả cho ta ?” Thiếu chút nữa bị mừng như điên làm đầu óc choáng váng, Nam Tĩnh Tuyền vội muốn nàng đưa ra lời hứa hẹn, mong muốn nhanh chóng cưới nàng vào cửa.

   “ A?” Cái vấn đề này làm cho nàng khó xử, chần chờ cả buổi cũng chưa đáp lại.

   “ Liên Nhi?” Có người bắt đầu muốn trở mặt.

   “ Ban đầu Tuyền thiếu gia muốn ta đem ngài thành chủ tử của mình để hầu hạ, gả cho ngài phù hợp với Tuyền thiếu gia phân phó…” khó xử của mình, nàng muốn vi phạm lời của ân nhân “ Tiếp tục làm nha hoàn của ngài nữa tốt sao?”

   tốt!” Gầm tiếng, mới muốn vĩnh viễn làm chủ tử của nàng đâu “ Liên Nhi, nàng yên tâm, ta tuyệt đối có thể làm cho tiểu cậu ra nhiệm vụ mới cho nàng!” Nhiệm vụ mới có nội dung là_ làm thê tử của , , chăm sóc cho cả đời.

   Lén lút nắm chặt nắm đấm, Nam Tĩnh Tuyền cười hung tàn…. Nếu có người dám đồng ý, cản trở hôn của … hừ! người đó đúng là da ngứa….   KẾT THÚC

   “ Oa ha ha…. ngờ Nguyệt Tinh Hồn ta cũng có ngày có thể chúa tể hôn của người khác, nắm quyền sinh tử ngày, là quá sung sướng….”

   đến ba tháng trước, người nam nhân phẩm nào đó vô cùng cao ngạo cuồng tiếu ra câu kia, sau đó liền chịu ngoan ngoãn đối với vị nương nhu tình như nước kia sửa đổi mệnh lệnh, làm cho người mặt mày chằm dằm nào đó thể thuận lợi cưới dâu nên liền phát điên đuổi giết thân cậu ruột, mãi đến nam nhân phẩm thể chịu đựng nổi ngày đêm bị làm phiền mà vẻ mặt hết sức tiều tụy, chỉ phải rưng rưng nhận sai, đối với nhu tình như nước nương hạ mệnh lệnh mới để cho nàng gả cho người nam nhân mặt mày chằm dằm nào đó, mới giải trừ được nguy cơ bị người ta phân thây!

   Sau đó, Định Viễn vương phủ vui vẻ, vô cùng náo nhiệt tổ chức hôn lễ cho chủ tử, trong phủ cao thấp đều là mảnh vui sướng, mỗi người đều nở nụ cười mà chuẩn bị hôn lễ.

   Nhưng mà, nam nhân phẩm khoan dung độ lượng như thế hề trả thù sao?

   Đương nhiên có khả năng! Cho nên ở trước hôn lễ ngày, nam nhân phẩm lặng lẽ kề tai với thê tử, sau đó vị thê tử thích giúp vui kia lại kề tai với tân nương tử cách lặng lẽ ai hay biết.

   Chị thấy vị tân nương đợi gả kia mang vẻ mặt ngây thơ hồn nhiên coi là còn mãi gật đầu.

   Sau đó, thời gian từng chút từng chút trôi qua, đợi cho trải qua hàng loạt nghi thức phức tạp xong đó chính là động phòng hoa chúc….

   “ Liên Nhi, ta có vấn đề này hỏi nàng!” Trong tân phòng, Nam Tĩnh Tuyền đẩy ra khăn voan, mang nụ cười ôn nhu chất vấn vấn đề này, nàng lại đỏ mặt trả lời chuyện này “ Ta có khó hầu hạ như vậy sao?”

   Cười khẽ tiếng, gương mặt trắng noãn của Mạc Liên Nhi mang chút đỏ ửng, ở dưới ánh nến càng có vẻ xinh đẹp đáng , chàng khó hầu hạ, chính là có khi được tự nhiên chút!” Càng gần gũi hiểu biết , càng biết có nhiểu chỗ được tự nhiên rất là đáng .

   “ Tốt, ta được tự nhiên, xem ta trừng phạt nàng như thế nào…” Cười khẽ phác qua, đem nàng áp đảo giường.

   Bờ môi mỉm cười, sóng mắt sinh tình, hai người có tình trong thiên hạ lẫn nhau nhìn chăm chú…. Tay lớn phất lên, màn giường phiêu phiêu rơi xuống, che lấp cảnh xuân thể bỏ lỡ….

   Hồi lâu sau, ở trong phòng đầy vẻ kiều diễm xuân tình, trong màn che truyền ra tiếng nữ tử thẹn thùng khiếp nhược thanh …..

   “ Này, đưa cho chàng….”

   “ Cái gì?”

   “ Hồng bao a!” ngại ngùng đưa hồng bao nhét vào trong tay “ Diễm Ca tiểu thư , nam nhân lần đầu tiên đều phải cho hồng bao, cho nên… cho nên…”

   “ Cho nên nàng liền cho ta?” Thanh mang vẻ nhẫn phi thường, thối mặt nam lặng lẽ nắm chặt nắm đấm. vô cùng khẳng định nhất định là người nam nhân phẩm nào đó lại đùa giỡn hoa chiêu.

   Mẹ nó! có phải lần đầu tiên hay có cần nam nhân phẩm kia quan tâm sao? với lại loại tình này chỉ có kỹ viện tìm nương, mới có chuyện đối với nam nhân lần đầu tiên được tặng hồng bao, đôi vợ chồng độc phu độc phụ kia là như thế nào? tổn hại người khác thấy ghê tởm sao?

   “ Ân!” E lệ cười, nàng cũng biết là mình bị người khác trêu đùa.

   Trong lòng tức giận, người nam thối mặt nào đó rất là tò mò trong hồng bao này là chứa bao nhiêu. Mà khi mở ra, sắc mặt liền trở nên rất khó coi.

   “ Liên Nhi, biểu của ta vừa rồi chỉ giá trị chút như vậy sao?”

   “ A?” Đối với câu hỏi thình lình như vậy hoàn toàn phản ứng kịp.

   “ Nàng a, hài lòng sao?”

   Haiz… lại được tự nhiên nữa rồi! nữ nhân thở dài, hiểu rốt cuộc được tự nhiên cái gì, đành phải trấn an mềm giọng “ Thực vừa lòng, thực vừa lòng, ta rất vừa lòng….”

   Hoàn chính văn

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :