1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Nhiếp Hồn Vương Phi-Vân Khinh Nhiễm Nhiễm

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nguyễn Ngọc Linh Nhi

   Nguyễn Ngọc Linh Nhi Member

   Bài viết:
   52
   Được thích:
   32
   Chương 49: Tứ liên minh quốc tế tái (nhị)
   Editor: linh Nhi
   Nghe được lời này, Lam Ảnh Nguyệt đại khái cũng đoán được thân phận của , nhưng mà hắn đến cùng đã dùng phương pháp gì dẫn dụ được Tiểu Long , hơn nữa đôi đồng tử của hắn cũng thuộc về loài người.

   Hơn nữa lực lượng xuất hiện vừa rồi kia, cường đại lại quái dị, nàng khẳng ̣nh hắn đơn giản chỉ đứng ở lục giai, người này, đơn giản.

   Nước trong bể lạnh lẽo, đứng lâu trong đấy Lam Ảnh Nguyệt bắt đầu cảm thấy tứ chi cứng nhắc, trong khi đó hắn lại có một chút khác thường nào.

   "Là ta lớn lên trở thành một mĩ nhân khuynh quốc khuynh thành, khiến ngươi thất vọng ." Lam Ảnh Nguyệt chậm rãi lấy ngoại bào thâm sắc từ trong gian ra khoác lên người, tay chống lên cạnh bể, mượn đà nhảy lên bờ, người này dẫn nàng tới nơi này, chẳng lẽ chỉ vì muốn nhìn bộ dạng của nàng thế nào thôi sao, nhàm chán.

   Thân thể nàng nhảy lên mang theo vô số bọt nước, biết do cố ý hay vô ý mà tất cả đều bay về hướng Mộ Hi Thần, Mộ Hi Thần nhẹ nhàng chạm bàn tay vào mặt nước, một màng chắn từ nước được tạo ra, ngăn chặn chỗ bọt nước kia.

   buông tay xuống tiện thể cầm theo chén rượu, ngữ khí lành lạnh từ phía sau Lam Ảnh Nguyệt truyền đến: "Chỉ cần nói đến dáng người của ngươi thôi có dâng lên cho ta nhìn, ta cũng muốn nhìn, cần gì phải vẽ thêm chuyện."

   Hai tay Lam Ảnh Nguyệt thắt lại quần áo đột nhiên dừng lại, người này lãnh thành như vậy, ngờ miệng lưỡi cũng độc kém, đột nhiên quay đầu ngồi xổm xuống bên cạnh bể, chống lại ánh mắt rét lạnh của hắn, mỉm cười nhìn hắn, "Ngươi muốn uống thử nước trong bể này ?"

   Mộ Hi Thần nghĩ tới nàng quay đầu, chưa từng có nữ nhân nào dám cách gần như vậy, nhìn ánh mắt nàng cười cong thành hình trăng lưỡi liềm, trong lúc nhất thời lại quên mất việc phải trả lời, một giây sau, thân thể giống như bị mất khống chế, trượt vào trong nước, uống ngụm nước xong mới tỉnh táo ngoi lên khỏi mặt nước, Lam Ảnh Nguyệt sớm rời .

   Nhớ tới ánh mắt kia, ánh mắt ngàn năm đổi của Mộ Hi Thần xuất hiện cảm xúc dị thường, dị tử mâu* lưu quang rung động.(*đồng tử màu tím như thế này ._.

   [​IMG]

   Trở lại phòng thay xong y phục, Lam Ảnh Nguyệt khoanh hai tay trước ngực nhìn Tiểu Long run run : "Tại sao vừa rồi lại đột nhiên chạy ?"

   Tiểu Long tội nghiệp mở đôi mắt to đầy nước : "Mẫu thân, có bảo bối."

   Lam Ảnh Nguyệt gì, ngay cả Tiểu Long thích bảo bối gì Mộ Hi Thần cũng biết, nàng nằm giường, ánh mắt vừa nhắm lại, lại cảm giác được ngoài phòng có người tiến lại gần.

   Nàng định đứng dậy, Du Hồn rời khỏi gian, tiếng động ở trong trung cử động tay, sương mù màu vàng giống như lốc xoáy ngừng từ ngoài phòng ngưng tụ quanh tay , cuối cùng tụ thành quả cầu trong suốt, nằm gọn trong lòng bàn tay .

   "Muốn chết." Thanh Du Hồn lạnh thấu xương, khẽ động đầu ngón tay quả cầu thẳng qua khe hở, chỉ nghe thấy thanh của vật ngã xuống, đêm khôi phục yên tĩnh.

   Chỉ mới ngày đầu tiên, có người chờ được rồi sao, chẳng qua là mê hồn hương hạ đẳng như vậy cũng lấy ra được, Viêm Quốc này, so với nàng nghĩ hình như còn nghèo nàn hơn, bất quá, nàng cũng để ý.

   "Du Hồn, giúp ta làm chuyện." Lam Ảnh Nguyệt gợi lên ý cười tà ác, Tiểu Long ở bên đột nhiên có chút lạnh, chạy nhanh vén lên góc chăn trùm kín thân thể của mình, mẫu thân cười đáng sợ.

   Du Hồn bay đến, loan hạ thắt lưng, nghe lời nàng xong, trong mắt lộ ra tia kinh ngạc, nhưng trong nháy mắt khôi phục lại được bình tĩnh, gật gật đầu biến mất khỏi phòng.

   Sáng sớm hôm sau, tiếng thét chói tai phá tan gian, Lam Ảnh Nguyệt vẫn còn buồn ngủ ngồi dậy, nghe tiếng bước chân tới tới lui lui ngoài phòng, chậm rì rì bắt đầu rửa mặt.

   Chờ nàng thu thập xong đẩy cửa ra, trong đại sảnh tụ tập rất nhiều người, có thanh nam nhân biện giải, còn có tiếng khóc của nữ tử, rất náo nhiệt.

   Lam Ảnh Nguyệt liếc mắt cái, đến ngồi bên cạnh An Nhã, An Nhã lập tức thần thần bí bí ghé vào tai Lam Ảnh Nguyệt : "Thần tượng, ngươi có biết tối hôm qua phát sinh chuyện gì ?"

   Lam Ảnh Nguyệt lắc lắc đầu, bắt đầu ăn điểm tâm, thuận tiện cầm cái chén lấy ít cho Tiểu Long, đặt ở bên cạnh, Tiểu Long lập tức nhảy qua, khoan khoái bắt đầu ăn.

   "Buổi sáng hôm nay thời điểm Ninh Uyển Chi tỉnh dậy, phát đội của Lí Minh Vũ nằm trong phòng của nàng, cho nên bị kinh sợ."(Nhi thấy nằm ngoài phòng đủ dọa con nhà người ta) An Nhã cắn miếng bánh, dè dặt cẩn trọng nhìn Lam Ảnh Nguyệt cái : "Thần tượng, là người làm chứ?"

   "Đương nhiên." Lam Ảnh Nguyệt chỉ hai chữ, An Nhã buồn bực, đương nhiên vẫn là đương nhiên, Tiểu Long nhìn An Nhã buồn bực, chân che miệng cười trộm.

   "Tiểu Nhã, chỉ số thông minh của ngươi ngay cả sủng vật cũng vượt qua rồi sao." Lâm Khiêm híp mắt, ánh mắt nhu hòa nhìn Tiểu Long, Tiểu Long nghe được có người khen nó, lập tức nhảy lên đầu vai Lâm Khiêm, hôn lấy bẹp cái.

   Sau đó thẹn thùng bụm mặt chui trở về trong lòng Lam Ảnh Nguyệt, mặt rúc sâu vào trong lòng Lam Ảnh Nguyệt chỉ chừa mỗi cái cổ cùng cái đuôi ngọ nguậy.

   "Ngươi cư nhiên bị tiểu miêu phi lễ, ha ha ha ha." Phượng Hiên cười lớn tới, cầm lấy chiếc đũa chút khách khí gắp ăn, thân nồng nặc mùi son phấn khiến mọi người chỉ biết lắc đầu.

   "Hôm nay mang bọn ngươi địa phương tốt." Phượng Hiên thần bí nở nụ cười, mấy người lại cảm thấy sau lưng lạnh lẽo, điện hạ dẫn bọn họ dạo lầu xanh chứ?

   Nhìn ánh mắt mấy người kia, Phượng Hiên gì liếc mắt xem thường, "Ta muốn mang bọn ngươi phòng đấu giá, các ngươi dùng ánh mắt gì vậy, bản điện hạ mang việc vào người rồi."

   Mấy người nhất trí gật đầu, ngay cả Đông Phương Hàn cũng gật đầu cái, lời phản bác của Phượng Hiên cũng nghẹn lại trong cổ họng, danh hiệu tiểu bá vương của cũng phải để trang trí, cũng chỉ có mấy người này dám đối với như vậy.

   khí giữa bọn họ tương đối náo nhiệt, mấy người Lam Hạo Phong lại phá lệ cảm thấy có chút kỳ quái, dù sao Lâm Triệt cùng Lam Hạo Phong đều quý An Nhiên , có thể là mùi thuốc súng mười phần, Lam Nguyệt Ngôn vốn thích An Nhiên dọc đường nàng nghẹn đến điên rồi.

   Sau khi ăn xong, mấy người vừa mới đứng lên chuẩn bị xuất môn, trong tửu lâu lại xuất vị khách mời mà đến, mọi người có chút kinh ngạc nhìn Mộ Tiêu Dật nổi giận đùng đùng mà đến, lại biết xảy ra chuyện gì.

   Mộ Tiêu Dật bước vào tửu lâu, quét vòng trong đại sảnh, lập tức nhìn thấy thân ảnh Lam Ảnh Nguyệt.

   Ngày ấy trở về Phượng Quốc, phải sư môn, cũng tình gặp được sĩ cường giả ở Phượng Quốc cho sư phụ , mà sư phụ sau thời gian dài điều tra, Lam Dật căn bản thuộc gia tộc lánh đời nào, tuổi nàng cũng vượt quá mười năm tuổi.

   Chỉ cần có tinh lực màu tím, tuy rằng khả năng rất , nhưng cũng có khả năng ở tuổi này tu luyện đến thất giai, cũng thuấn phát ma pháp .

   Vừa nghĩ đến việc hắn ở Phượng Quốc trước mặt nhiều người như vậy quỳ gối với Lam Dật, nhưng lại phải nuốt vào độc dược biết tên, tức nhất ược tề sư giỏi nhất Viêm Quốc cũng tìm ra hắn trúng độc gì, chính cũng cảm thấy có gì dị thường, làm hại mỗi ngày đều phải lo lắng đề phòng, cách nào nhịn được muốn hạ thủ với nàng.

   Nhìn cơn giận dữ Mộ Tiêu Dật, Lam Ảnh Nguyệt lại nở nụ cười, "Thế nào, còn muốn hướng ta quỳ gói gọi tiền bối nữa ?"

  2. Hiểu Mộng Hồ Điệp

   Hiểu Mộng Hồ Điệp Active Member

   Bài viết:
   117
   Được thích:
   109
   Nhiều khi đọc thấy nó hơi rối...

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :