1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Nhiếp Hồn Vương Phi-Vân Khinh Nhiễm Nhiễm

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nguyễn Ngọc Linh Nhi

   Nguyễn Ngọc Linh Nhi Member

   Bài viết:
   52
   Được thích:
   32
   Chương 14: Hoa thức vẽ mặt (2)

   "Cái này mà cũng bị dọa cho ngây người, là ngu xuẩn! Chơi vui." Thao Thiết ghét bỏ thu tay, nhân loại ngu xuẩn này quả thực chính là chưa từng trải việc đời.

   Nhóm thiếu niên vừa rồi còn cười nhạo Lam Ảnh Nguyệt là phế vật, lúc này tất cả đều phảng phất như bị sét đánh, đơ tại chỗ, nếu người trước mắt là phế vật, vậy bọn họ là cái gì a?! Bọn họ vừa rồi cư nhiên còn cười nhạo người khác!

   Thiên phú của người này, thành tựu tương lai thấp nhất cũng là Đại Ma Đạo sư?!

   "Đạo sư, ta có thể qua ?" Lam Ảnh Nguyệt nghĩ tới màu lam cũng tạo thành loại hiệu quả này, sớm biết vậy nàng hẳn là để Thao Thiết biến ra lục sắc.

   Nữ đạo sư trẻ tuổi phục hồi tinh thần lại, vội vàng gật đầu, "Có thể, có thể, đương nhiên có thể."

   Linh lực màu lam, Học viện Ma pháp nhiều năm như vậy cũng chỉ có người, nghĩ tới tiểu nha đầu trước mắt này cũng có thiên phú cao như vậy, chẳng qua tiểu nha đầu trước mắt này đủ điểm, nhưng biết có thể giao ra mười vạn kim tệ học phí hay ?

   Thời điểm ngay khi nữ đạo sư nghĩ thế nào hỗ trợ Lam Ảnh Nguyệt giải quyết vấn đề học phí, tay bé trắng nõn đem tạp thạch tím đưa tới trước mặt nữ đạo sư đó, nữ đạo sư hoảng sợ há to miệng.

   Chung quanh thanh hít vào cao thấp nối tiếp, Lam Ảnh Nguyệt kỳ quái nghĩ nghĩ, nàng đối với tiền thế giới này cũng phải quá hiểu biết, tạp này cũng là Dạ Lan buổi sáng cho nàng, vì thế, nàng cho rằng ý tứ của đạo sư là đủ.

   Vì thế lại chậm rì rì lấy ra tạp ngân thủy tinh, vô tội chớp chớp mắt, "Đủ chưa?"

   Nữ đạo sư gian nan nuốt nuốt nước miếng, tiếp nhận tạp thạch tím trong tay nàng, tay hơi phát run, "Đủ."

   Đây là tiểu hài tử nhà ai có tiền như vậy, nhìn nàng như vậy, ràng là biết tạp này bao nhiêu kim tệ, giá tử tạp này ít nhất năm trăm vạn kim tệ, giá ngân tạp kia nhưng là ngàn vạn a.

   Tài phú như vậy, tính mua toàn bộ Học viện cũng đủ.

   "Tên."

   "Lam Dật." Lam Ảnh Nguyệt thuận miệng bịa ra cái tên.

   "Thanh Long thế gia?" Đạo sư lại hỏi.

   " phải." Lam Ảnh Nguyệt tại mới muốn cùng Thanh Long thế gia nhấc lên nửa điểm quan hệ.

   Đạo sư thấy nàng muốn cũng mở miệng, đại lục này có rất nhiều gia tộc lánh đời, thần bí lại cường đại, nữ hài trước mắt có khả năng chính là tiểu thư cái gia tộc nào, vì thế cấp tốc giúp nàng xong xuôi thủ tục chước phí, thuận tiện nhắc nhở nàng đem tạp cất vào.

   Lam Ảnh Nguyệt rất xa, rất nhiều người còn chưa có phục hồi tinh thần lại, nghĩ đến bản thân lúc trước còn đối với người ta cười nhạo hèn mọn, chỉ cảm thấy mặt đều có chút xấu hổ.

   Đặc biệt thiếu niên lúc trước Lam Ảnh Nguyệt trộm nhẫn trữ vật của , lúc này hận thể đào cái địa động mà chui vào, nghĩ tới cái thiếu nữ kia thiên phú cao như thế, hơn nữa vừa ra tay chính là ngàn vạn kim tệ.

   người có cái tùy thân mang theo hơn ngàn vạn, là tên trộm nhẫn trữ vật sao?

   cảm thấy mặt mình nóng bừng, phảng phất bị người quăng mười cái tát tay, thiếu niên chung quanh nhìn ánh mắt cũng cảm thấy quái dị.

   Lam Ảnh Nguyệt vừa mới tiến đến cửa, có nương mười lăm, mười sáu tuổi hướng nàng lại, , là nhào tới.

   Thời điểm nữ hài sắp bổ nhào người nàng, nàng nhanh chóng vươn bàn tay chắn ở phía trước, nàng cũng muốn ở trước mặt mọi người bị nữ hài này bổ nhào.

   Ánh mắt dài của nàng nhìn oa nhi có khuôn mặt xinh đẹp, mắt to tròn lúc này nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm Lam Ảnh Nguyệt, gò má đỏ bừng.

   Thấy thế, Lam Ảnh Nguyệt chỉ cảm thấy toàn thân lạnh lẽo, ai tới cho nàng, nữ hài trước mắt này xảy ra chuyện gì!"

   "Thần tượng, ngươi cần hiểu lầm, ta chỉ là muốn mang ngươi ký túc xá." Nữ hài vừa mới xa xa thấy được kết quả thí nghiệm của Lam Ảnh Nguyệt, tại quả thực là đối với nàng vô cùng sùng bái, cư nhiên có linh lực màu lam xuất , đây là Đại Ma Đạo sư tương lai đấy?

   Nhìn ánh mắt của nữ hài nhìn mình, Lam Ảnh Nguyệt có chút biết gì, bản thân là nữ, nữ hài này dùng loại ánh mắt này nhìn nàng, quan hệ sao!

   Trong mắt kia cũng sắp muốn nở hoa rồi!

   "Phốc, ha ha ha ha ha." Thao Thiết cười đến sắp quỳ rạp mặt đất, cũng có thời điểm nữ nhân này kích động như vậy.

   "Câm miệng, bằng ." Thao Thiết thức thời ngậm miệng lại, nó cũng muốn thân thể của chính mình bị này đem nấu.

   Lam Ảnh Nguyệt nhìn thiếu nữ tự quen thuộc trước mắt, có chút đau đầu, nhưng là nha đầu kia có ác ý, nàng cũng thể đuổi người.

   "Ta tên Anya, ngươi có thể gọi ta là tiểu Nhã, ta cũng là thuộc Phân viện Ma pháp sư." Anya thao thao bất tuyệt ngừng với Lam Ảnh Nguyệt, Lam Ảnh Nguyệt chỉ vừa nghe vào đề cùng nàng .

   Nguyên lai Phân viện Ma pháp sư, lại chia làm Pháp sư cùng Mục sư, mà Phân viện Đấu khí chia làm Kiếm sĩ cùng Cung thủ, mặt khác học viện còn có cả Phân viện Dược tề sư cùng Phân viện Luyện kim.

   "Thần tượng, ngươi là muốn Phân viện Mục sư hay là Phân viện Pháp sư." Ánh mắt Anya tỏa sáng nhìn chằm chằm Lam Ảnh Nguyệt.

   "Pháp sư." Lam Ảnh Nguyệt tận lực nhìn ánh mắt Anya, nhưng mà, vẫn cảm thấy toàn thân được tự nhiên.

   Anya nghe vậy ánh mắt cười thành cong cong như trăng non, thần tượng liên tục , thanh đều dễ nghe như vậy, nàng nhất định phải bái thần tượng làm vi sư, lão nhân giữ nhà kia về sau còn bản thân có chí tiến thủ hay !

   Sắp tới lâu màu hồng nhạt trước mặt, Lam Ảnh Nguyệt nhìn phòng ở trước mắt tràn ngập hơi thở thiếu nữ, gì co rút khóe miệng.

   Rốt cục đến ký túc xá, nhìn ánh mắt Anya chớp phía sau nàng, Lam Ảnh Nguyệt quay đầu : "Hôm nay cám ơn ngươi."

   Anya nghe vậy cười : " khách khí, khách khí."

   Lam Ảnh Nguyệt nhíu mày, lời của nàng nha đầu này nghe hiểu? Ý tứ của nàng chính là, cám ơn ngươi, ta đến, ngươi có thể rồi.

   Nhưng là nha đầu trước mắt, như cũ có nửa phần ý tứ phải .

   "Anya, sao ngươi lại ở trong này?" Theo thanh mềm , nữ hài mười sáu mười bảy tuổi tới, nữ hài mặc váy dài sắc ửng đỏ, cắt y phục thỏa đáng, y phục buộc vòng quanh dáng người hoàn mỹ của nàng ta, khuôn mặt diễm lệ vô cùng, đôi mắt phượng mị ý thiên thành*. (*Mị ý thiên thành: có lẽ là đôi mắt phượng đầy mị hoặc.)

   theo sau nàng còn có vài thiếu nữ đồng tuổi, ánh mắt nhìn Anya cũng có hảo ý.

   Thời điểm Anya nhìn đến nữ tử kia, tươi cười khuôn mặt nhắn chẳng còn, đáy mắt cư nhiên còn có chút chán ghét, "Thần tượng, ta trước, ngươi nghỉ ngơi ."

   Nhìn bóng lưng Anya xa, đáy mắt nữ hài kia nhanh chóng xẹt qua tia khinh thường.

   Sau khi Lam Ảnh Nguyệt mở ra gian, có thể che giấu tu vi của bản thân, cho nên theo người ngoài, nàng tại chỉ mới có Nhất giai mà thôi.

   Thiếu nữ nhìn bóng dáng bé bỏng lời trước mắt, ôn hòa mở miệng : "Anya muội muội là tiểu hài tử tì khí, tùy tiện đem a miêu a cẩu ven đường về, lần này bất quá lại thêm một người nữa."

   Vài thiếu nữ kia vừa nghe, liền vụng trộm che miệng nở nụ cười.

   " nương có ánh mắt đẹp như thế, đáng tiếc." Lam Ảnh Nguyệt lưu lại câu sao cũng được, xoay người liền vào phòng, tùy tay đem cửa đóng lại.

   "An Nhiên tỷ tỷ, lời này của nàng ta có ý tứ gì?" cái thiếu nữ suy tư nửa ngày, như cũ nghĩ ra kết quả.

   An Nhiên cũng là hiểu ra sao? Nàng ta là khen ánh mắt của nàng xinh đẹp? Nhưng là câu sau kia đáng tiếc lại là có ý tứ gì?

   Lúc này trong gian Thao Thiết cười vang lên, ánh mắt xinh đẹp như vậy, đáng tiếc, bị mù.

   Lại còn Lam Ảnh Nguyệt là tiểu miêu tiểu cẩu? Kia ràng là ác ma ăn thịt người nhả xương!

   Lam Ảnh Nguyệt từ gian lấy ra cái gì đó, rất nhanh sửa sang lại tốt, lại đem nhẫn trữ vật buổi sáng Dạ Lan cho nàng mang ở tay, nhẫn màu tím kia vốn hơi lớn, thời điểm đeo vào ngón tay Lam Ảnh Nguyệt, cư nhiên liền tự động co rút lại bằng kích thước ngón tay nàng.

   Nàng mặc dù có gian, nhưng là bây giờ còn chưa thể bại lộ cho người khác thấy.

   Sau khi sửa sang lại tốt hết thảy, Lam Ảnh Nguyệt an vị ở giường bắt đầu tu luyện.

   Qua hồi lâu, Lam Ảnh Nguyệt nhóm đột nhiên bị bang bang phanh chụp vang lên ngoài cửa, Anya mang theo thanh khóc nức nở, "Thần tượng mở cửa nhanh, mở cửa nhanh!"
   HaYen thích bài này.

  2. Nguyễn Ngọc Linh Nhi

   Nguyễn Ngọc Linh Nhi Member

   Bài viết:
   52
   Được thích:
   32
   Chương 15: Hoa thức vẽ mặt (3)

   Lam Ảnh Nguyệt mở cửa, lập tức nhìn thấy khuôn mặt nhắn tràn đầy nước mắt, nhìn thấy Lam Ảnh Nguyệt, nàng ta phảng phất như thấy được cứu tinh, nàng ta gắt gao cầm lấy tay Lam Ảnh Nguyệt, nức nở ra lời.

   Lam Ảnh Nguyệt lúc này cũng có chút mềm lòng, "Như thế nào? Chậm rãi ."

   "Có người đem Bánh Bao của ta đoạt rồi, ô ô." An Nhã khóc càng thương tâm.

   "Bánh bao?" Lam Ảnh Nguyệt thể gì, cái Bánh Bao cũng có thể khiến nương này khóc thành như vậy?

   " phải, Bánh Bao là ma sủng của ta, ô ô, nó phải bánh bao ăn, ô ô." An Nhã cũng chờ Lam Ảnh Nguyệt mở miệng, đem Lam Ảnh Nguyệt kéo xuống lầu dưới, sợ chậm liền thấy được Bánh Bao của nàng nữa.

   Nghe cái tên này, Lam Ảnh Nguyệt gì nhìn thoáng qua An Nhã khóc thương tâm muốn chết, nương, ngươi đặt tên trình độ cũng là cao, bất quá nhưng cũng là có hình tượng, dù sao khuôn mặt nhắn của An Nhã cùng viên bánh bao thịt dường như có chút tương đồng.

   "Ai đoạt?" Lam Ảnh Nguyệt nhìn nàng ta khóc thương tâm như vậy, giọng điệu cũng liền ôn nhu ít.

   "Lam Hạo Phong, Lam Nguyệt Ngôn coi trọng bánh bao của ta, , liền đoạt rồi." Nghĩ đến Bánh Bao của nàng bị nữ nhân khác ôm , An Nhã liền cảm thấy lòng như máu "Bánh bao vẫn là ma thú trẻ con, ta còn chưa cùng nó ký kết khế ước."

   Lam Hạo Phong? Lam Nguyệt Ngôn? là oan gia ngõ hẹp!

   Hôm nay việc này, nàng định muốn nhúng tay vào rồi!

   Bất quá trẻ con ma thú thể khế ước? Vậy Tiểu Long kia là tại sao?

   "Tiểu Long là Thần thú, cần cùng con kiến này so sánh." Thao Thiết có đôi khi tình rất ghét bỏ Lam Ảnh Nguyệt, nhưng là dám .

   Xuyên qua rừng cây , Lam Ảnh Nguyệt loáng thoáng nghe được thanh Lam Nguyệt Ngôn, " Ma sủng này là rất đáng , cám ơn đại ca."

   Lam Hạo Phong từ ngày sau kiện Thanh Long, liền cảm giác muội muội ta cùng ta xa lạ rất nhiều, vì chữa trị quan hệ huynh muội của bọn họ, suy nghĩ rất nhiều biện pháp, nhưng có gì hiệu quả.

   nghĩ tới hôm nay Lam Nguyệt Ngôn lại coi trọng vật này, tiểu nương kia bán, tự nhiên đoạt lấy.

   Dù sao tại cái học viện này, người dám đến tìm ta gây phiền toái cũng nhiều.

   "Chỉ cần muội muội vui vẻ là tốt rồi."

   Nếu Lam Hạo Phong biết hết thảy phát sinh kế tiếp, đánh chết , cũng đoạt ma sủng của An Nhã.

   Nhưng là lúc này, quá trễ.

   Nhìn chút bóng dáng quen thuộc gần bên hồ, đáy mắt Lam Ảnh Nguyệt nở rộ ra đóa hoa ác ma , nụ cười kia khiến An Nhã bên run lên, thần tượng cười đáng sợ.

   Thao Thiết khẽ lắc đầu, có người gặp xui nữa rồi!

   "An Nhã, trừng lớn mắt để nhìn cho kỹ."

   An Nhã nhìn khuôn mặt Lam Ảnh Nguyệt đột nhiên nhắn tươi cười nở rộ, chỉ cảm thấy hô hấp nhanh lên ít, biết vì sao, thần tượng cười rộ lên liền đặc biệt dễ nhìn.

   "Ngẩn người cái gì?" Lam Ảnh Nguyệt hướng phía trước mấy bước, phát An Nhã cư nhiên còn đứng tại chỗ ngây ngô cười, mặt còn lộ vẻ còn nước mắt, nhìn nàng như vậy, Lam Ảnh Nguyệt chỉ cảm thấy đau đầu.

   "Được được, ."An Nhã vui vẻ chạy nhanh theo sau, bất quá mấy bước nàng đột nhiên dừng lại, trong lòng cả kinh, thần tượng là muốn cùng Lam Hạo Phong cứng rắn tranh đoạt!

   Này có khả năng được sao, Ngọc ca ca còn chưa đến đâu, nàng ta gọi thần tượng đến hỗ trợ, phải để người trực tiếp là nàng xông lên, dù sao Lam Hạo Phong tại cũng là Ngũ giai, học viện này căn bản là có rất ít người là đối thủ của ?!

   Thần tượng liền tính thiên phú cường đại, nhưng là nàng mới bốn mươi tuổi a, làm sao có thể ngoài tu vi Ngũ giai! Hơn nữa Lam Hạo Phong kia bên người còn có người giúp đỡ!

   Nàng phảng phất đều có thể tưởng tượng đến thần tượng bị đánh cho bộ dáng mặt mũi bầm dập, được, thể để cho loại chuyện này phát sinh!

   Chờ An Nhã phục hồi tinh thần lại, Lam Ảnh Nguyệt sớm thấy bóng dáng, nàng sợ tới mức ra thân mồ hôi lạnh, vội vàng đuổi theo.

   ở thời điểm Lam Hạo Phong cùng vài Thế gia cười, rất xa nhìn đến, bóng dáng màu tím xinh đẹp hướng tới, Lam Hạo Phong lập tức đứng lên, nghĩ tới tối nay lại gặp được nàng ở chỗ này.

   Người khiến Lam Hạo Phong bình tĩnh như vậy chính là An Nhiên, lúc này An Nhiên thân mang váy lưu sa màu tím đậm bó sát người, hoàn mỹ buộc vòng quanh đường cong ngạo nhân của nàng, mông lung trong bóng đêm, càng thêm diễm câu hồn phách nhân, nhìn nàng chiết eo , từng bước , đôi mắt xuân thủy thanh ba, cái nhăn mày, cười cũng động lòng người.

   Lam Hạo phân tâm nghĩ về An Nhiên lâu, lúc này thấy mỹ nhân hướng tới, sao lại có đạo lý tiến lên bắt chuyện.

   sửa sang lại chút trang phục vùng dung mạo của bản thân, tao nhã bước chân hướng An Nhiên đến, vừa đúng lúc này, Lam Ảnh Nguyệt ngang qua bên cạnh , lơ đãng đánh lên .

   " nương có việc gì chứ?" Tuy rằng Lam Hạo Phong lúc này rất muốn mắng chửi người, nhưng là vì ở trước mặt An Nhiên duy trì bàn thân là hình tượng công tử tao nhã, vẫn là ra vẻ ôn hòa giúp đỡ nương trước mắt phen.

   Đúng lúc này, Lam Ảnh Nguyệt chậm rì rì ngẩng đầu, ánh mắt chống lại ánh mắt Lam Hạo Phong, đối với cười mỉm, " Lam công tử là săn sóc."

   Lam Hạo Phong chỉ cảm thấy thiếu nữ trước mắt tuy rằng có tuyệt đỉnh mĩ mạo, nhưng là đôi mắt xinh đẹp động lòng người, làm cho khỏi say mê, chậm chạp có nhúc nhích.

   Lam Ảnh Nguyệt dấu vết tránh thoát cánh tay Lam Hạo Phong lôi kéo nàng, trở về, tới chỗ tối, đứng sau thân cây có chút hứng thú nhìn người trước mắt, trong mắt nảy lên hỏa hoa tà ác.

   An Nhiên cũng nhìn Lam Hạo Phong, giữa phần đông người theo đuổi nàng, Lam Hạo Phong xem như phá lệ xuất chúng, có thân thế cao quý, lại có tu vi cực cao, dáng vẻ đường đường, tính cách ôn nhuận, trong nhà cũng có ý gả nàng cho .

   Nhìn An Nhiên kia xấu hổ mang ánh mắt tính kế, Lam Ảnh Nguyệt ý vị thâm trường nở nụ cười, quả nhiên là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã!

   "Thực khéo, lại có thể gặp được An Nhiên tiểu thư ở đây." Lam Hạo Phong giọng điệu ôn nhuận, sắc mặt ôn nhu, khiến trong lòng An Nhiên run lên.

   "Đúng vậy, nghĩ tới ở trong này có thể gặp được công tử." An Nhiên cẩn thận đánh giá Lam Hạo Phong, tối nay Lam Hạo Phong mặc quần áo màu xanh, tuấn cao ngất, đối càng vừa lòng.

   "Bất quá An Nhiên tiểu thư tối nay nên mặc quần áo màu tím này." Lam Hạo Phong đột nhiên bộ nghiêm trang mở miệng, còn mặt ghét bỏ nhìn An Nhiên trước mắt.

   "Vì sao?" An Nhiên nghi hoặc nhìn nhìn quần áo bản thân quần áo, này cũng có gì tốt? Đem dáng người bản thân phụ trợ hoàn mỹ lắm mà? Còn có nàng vừa lúc thấy ở trong mắt Lam Hạo Phong thấy được chút ghét bỏ?!

   ghét bỏ nàng?!

   "Quá béo." Lam Hạo Phong bình tĩnh phun ra hai chữ.

   An Nhiên quả thực thể tin vào tai của mình, mở to hai mắt nhìn, trong mắt mơ hồ có thể thấy được tia lửa giận, "Ngươi là ta béo?"

   "Điểm béo tốt, xúc cảm tốt." Lam Hạo Phong sợ hãi, chết nghỉ, mỗi câu ra đều khiến độ ấm ở đây ngừng giảm xuống.

   Lời Lam Hạo Phong khiến người chung quanh hoàn toàn ngây dại, Lam công tử cái gì? Xúc cảm tốt? Nhìn ra đến lam công tử cũng là người phong lưu như vậy, bình thường còn ở trước mặt bọn họ giả bộ thanh cao như vậy.

   "Tay, xúc cảm?" An Nhiên gắt gao nhìn chằm chằm Lam Hạo Phong trước mắt, thể tin được luôn luôn ôn hòa có lễ cư nhiên ở trước mặt mọi người loại lời này, sắc mặt trắng bệch nắm chặt nắm tay, "Lam Hạo Phong, ngươi có ý tứ gì!?"

   " Ý tứ mặt chữ, Nhiên nhi, ngươi biết, ta sớm ảo tưởng vô số lần, cùng ngươi." Lam Hạo Phong biểu cảm mê say, lời chưa xong làm cho người ta cảm nghĩ trong đầu liên miên, chung quanh quả thực muốn nổ mạnh.

   An Nhiên mặt nóng lên, hai đấm gắt gao nắm lại, bộ ngực no đủ bởi vì cảm xúc của nàng mà phập phồng rung động cao thấp, phá lệ làm người ta ghé mắt, "Vô sỉ."

   " Việc nam nữ, có cái gì Nhiên nhi phải thẹn thùng, bằng đêm nay chúng ta làm ." Nhìn khuôn mặt xinh đẹp của An Nhiên, Lam Hạo Phong nhưng lại muốn đưa tay kéo An Nhiên .

   "Chát." Chỉ nghe đến tiếng giòn vang, An Nhiên nghĩ tới Lam Hạo Phong cư nhiên là người như vậy, khuôn mặt nhắn vừa thẹn vừa giận, " tìm chết!"

   Hoàn hảo hôm nay cho nàng nhận bộ mặt của Lam Hạo Phong, nguyên lai đúng là lỗ mãng như vậy! Nàng nhất định phải trở về bẩm báo phụ thân, nàng mới cần gả cho người như vậy!

   cái tát triệt để đánh tỉnh Lam Hạo Phong, ngơ ngác nhìn bóng lưng An Nhiên xa, còn chưa có với nàng đâu, nàng làm sao lại rồi?

   Còn có, người chung quanh, đây là cái ánh mắt gì?

   Lam Nguyệt Ngôn vừa mới bị tình cảnh đó làm cho ngây người, ôm Bánh Bao buông tay, Bánh Bao nhanh chóng chui vào bên trong rừng cây bên cạnh.

   An Nhã vừa rồi thấy hết thảy, giương miệng đứng ở nơi đó, ngay cả Bánh Bao trở về bờ vai nàng nàng cũng có phát .

   "Thần, thần tượng." An Nhã lắp bắp chỉ vào Lam Hạo Phong, cũng ràng, " Kia, kia là chuyện gì xảy ra?"

   Lam Ảnh Nguyệt quay đầu, đối với An Nhã, nhàn nhạt mở miệng : "Có lẽ là Lam Hạo Phong quá mức ái mộ An Nhiên tiểu thư, đến vô pháp tự động điều khiển, kìm lòng đậu."(cạn tình cái lý do của tỉ)

   A? An Nhã càng mộng mị.
   HaYen thích bài này.

  3. Nguyễn Ngọc Linh Nhi

   Nguyễn Ngọc Linh Nhi Member

   Bài viết:
   52
   Được thích:
   32
   Chương 16: Hoa thức vẽ mặt (4)

   "Phốc, ha ha ha ha." Thao Thiết chỉ cảm thấy nước mắt muốn rớt ra, thể tự điều khiển? Kìm lòng đậu? Tuy hắn thấy nữ nhân kia ra tay, nhưng khẳng định là nàng giở trò quỷ!

   Nhìn nữ nhân này bộ nghiêm trang đùa giỡn người, là cười chết người!

   Lam Ảnh Nguyệt nhìn bờ vai An Nhã có 1 con thỏ màu trắng hình cầu lông ngắn, gật gật đầu : "Quả nhiên rất giống bánh bao."

   Sau đó liền xoay người rời , chỉ để lại An Nhã đứng tại chỗ ngẩn người, khuôn mặt nhắn của An Nhã nhanh chóng nhăn lại, kìm lòng đậu?

   "Tiểu Nhã, Bánh Bao của ngươi phải rất tốt sao? Gọi ta đến làm gì?" thiếu niên lam y tới, da trắng nõn, ngũ quan thanh tú mang theo chút tuấn tú, khí chất có chút ôn nhu, đôi mắt hoa đào dài lúc lơ đãng lộ ra chút tinh quang.

   "Ngọc ca ca, mau đưa Khiêm ca ca bọn họ đến, ta có việc muốn với các ngươi." An Nhã tuy rằng đơn thuần, nhưng nàng cũng ngốc đến nỗi cho rằng Lam Hạo Phong là kìm lòng đậu ra cái loại lời này, chuyện này khẳng định liên quan đến thần tượng. ( tin là đúng)

   Vô luận như thế nào, nàng cũng muốn thần tượng gia nhập cùng bọn họ!

   Tần Ngọc tuy rằng nghi ngờ, nhưng nhìn bộ dáng sốt ruột của An Nhã, cũng chỉ theo nàng, tùy ý nàng nắm tay áo kéo .

   Mà Lam Hạo Phong vẫn mờ mịt, hậu tri hậu giác cảm giác được đau đớn mặt, là bị đánh?

   Lam Ảnh Nguyệt đột phá Tam giai, tinh thần lực tự nhiên cường đại hơn rất nhiều, tại khống chế Lam Hạo Phong quả thực dễ dàng, hơn nữa làm cho phát dấu vết gì.

   Chẳng qua nàng chỉ là dẫn đường cho Lam Hạo Phong bộc lộ tiếng lòng mà thôi, ai biết xấu xa như vậy? thể trách nàng.

   "Đại ca, dù huynh có ái mộ An Nhiên tiểu thư, cũng nên nói như vậy?!" Khuôn mặt nhắn của Lam Nguyệt Ngôn có chút hồng, trước mặt đám đông ở đại sảnh đối với nữ hài loại lời này, ai cũng tức giận ?

   Lam Hạo Phong mặt nghi hoặc, vừa rồi ràng câu cũng với nàng!

   "Hạo Phong, ngay cả trong lòng ngươi nghĩ như vậy, nhưng cũng thể ra làm hỏng thanh danh nữ hài tử người ta chứ?!" thiếu niên lại .

   "Nhiều người như vậy, ngươi hẳn là nên khắc chế bản thân chút." Mặt khác người lại .

   Lam Hạo Phong chỉ cảm thấy mạc danh kỳ diệu, bản thân cái gì cũng làm, bọn họ vì sao lại nói như vậy?(chết chưa cho mi chừa)

   "Đại ca, việc đến nước này, huynh nên nghĩ giải thích với phụ thân thế nào ." Lam Nguyệt Ngôn trong lòng có chút yên, đại ca chỉ vì đưa ma sủng kia cho nàng mới có thể tới nơi này, gặp được nữ nhân kia, chuyện này, liên lụy đến nàng ? (Huynh đệ tìmh thâm huynh đệ tình thâm ahahahaha)

   Lam Nguyệt Ngôn vốn vô cùng ích kỷ, lúc này nàng ta chỉ nghĩ đến trốn tránh trách nhiệm, nơi nào còn nhớ Lam Hạo Phong đối với nàng ta như thế nào, càng nghĩ càng cảm thấy có chút bất an, tình lần trước phụ thân vẫn còn tức giận, nàng ta nhất định phải phủi sạch quan hệ với chuyện này.

   Sáng sớm ngày thứ hai, học viện thông tri mọi người đến quảng trường tập hợp, là có nhiệm vụ phân phối.

   Lam Ảnh Nguyệt mở cửa, nhìn thấy khuôn mặt nhắn của An Nhã, "Thần tượng, sớm, chúng ta cùng chứ."

   "Ân." Dọc theo đường , An Nhã mình oa oa ngừng, Lam Ảnh Nguyệt nghe xong mới biết được, hàng năm Học viện Hoàng gia khai giảng đều phải Hắc Ám rừng rậm khảo hạch.

   Mặc kệ thời gian, mỗi năm một lần, năm người tiểu đội, tự do phối hợp.

   "Ngọc ca ca, Khiêm ca ca, ta ở trong này." An Nhã ra sức nhảy lên, hướng tới hai thiếu niên xa xa hô.

   "An Nhã, ngươi chẳng lẽ còn muốn mang con riêng này cùng đội ngũ tiểu Ngọc bọn họ sao?" An Nhã nghe thấy thanh đó, chán ghét chà chà chân, thế nào nơi nơi đều có thể gặp được người đáng ghét này!

   " cho ngươi như vậy với thần tượng của ta!" An Nhã thở phì phì trừng mắt nhìn nữ nhân trước mắt, nếu phải nương của nàng ta ác độc, mẫu thân nàng làm sao có thể chết?! Đừng tưởng rằng nàng ta làm bộ dáng giả mù sa mưa này là có thể lừa được nàng.

   "Chúng ta còn chưa tiến vào Hắc Vụ rừng rậm, An Nhiên tiểu thư xác định ta cản trở sao?" Lam Ảnh Nguyệt tựa tiếu phi tiếu nhìn An Nhiên, cái này vì sao thích đến đây tự tìm ngược như vậy?

   Nàng ta khẩn cấp như vậy, nàng làm sao có thể để nàng ta thất vọng được? Dù sao nàng ôn nhu thiện lương như vậy!

   An Nhiên khinh thường nhìn thiếu nữ trước mắt, tân sinh mới nhập môn cư nhiên dám với nàng như vậy, "Ngươi cũng đừng trách ta nhanh mồm nhanh miệng, dù sao lần này khảo nghiệm là phân bình quân đoàn đội, ta cũng muốn bởi vì ngươi khiến tiểu Ngọc bọn họ rời khỏi Tử ban."

   " như vậy, chúng ta đánh cuộc, như thế nào?"

   Nghe Lam Ảnh Nguyệt , Thao Thiết lắc lắc đầu, bản thân tự đến tìm ngược, ngược ngươi ngược ai?

   "Đương nhiên có thể, tiền đặt cược là... " An Nhiên cười lạnh : "Người thua, ngay tại trung tâm quảng trường mặc yếm nhảy điệu! Ha ha ha ha, ngươi có dám hay !" (Sao k phải nude bò về nhà nhỉ Ry khoái trò này hơn)

   An Nhiên ở trường học luôn luôn nổi tiếng là tâm ngoan thủ lạt, người bình thường dám trêu chọc nàng ta, mấy người phía sau An Nhiên lúc này có hảo ý nhìn Lam Ảnh Nguyệt, nha đầu kia định là thua rồi, An Nhiên tiểu thư nhưng là người nổi danh thứ hai ở Phân viện Mục sư, đội ngũ của nàng ta lại có thể kém sao?

   An Nhã gắt gao bắt lấy tay Lam Ảnh Nguyệt, cái này vì sao ác độc như vậy, nhưng là thần tượng muốn cược trước, nàng cũng thể phản bác.

   Lam Ảnh Nguyệt cười lạnh tiếng, nàng còn tưởng rằng là cái gì bất quá là tiền đặt cược, nhưng là vì khiến An Nhiên thả lỏng cảnh giác, mặt lộ ra chút thần sắc khó xử, "Như vậy tốt lắm đâu?"

   An Nhiên cười lạnh tiếng, chỉ biết nữ nhân này vừa rồi là trình độ võ mồm cực nhanh, nhưng là nàng ta làm sao có thể buông tha nàng, "Ngươi dám? Vậy rời khỏi đội ngũ của tiểu Ngọc bọn họ!"

   "An Nhiên tiểu thư như vậy, cứ định như vậy, còn hi vọng ba vị công tử làm chứng." Lam Ảnh Nguyệt xoay người, khóe môi nhếch lên tia ý cười như có như .

   Ba người xem náo nhiệt ngây dại, bọn họ vừa mới là nghe được An Nhã gọi bọn mới tới, bất quá, bọn họ vốn quen nhìn nữ nhân An Nhiên giả mù sa mưa kia, hơn nữa, bọn họ có khả năng bỏ qua tiểu nha đầu xoay người lại phía sau, mặt mang ý cười, chỉ sợ có người muốn tạo tai ương, vì thế thiếu niên áo lam đến phía trước : "Bổn thiếu gia nguyện ý làm chứng."

   Đêm qua An Nhã cũng tìm bọn họ, hơn nữa với bọn họ về tình của Lam Ảnh Nguyệt, bọn họ cũng đối thiếu nữ có linh lực màu lam này rất tò mò, tối hôm qua kiện kia bị An Nhã ly kỳ như vậy, bọn họ cũng rất muốn tiếp xúc chút với thiếu nữ kia, cho dù là vì An Nhã, chuyện làm chứng này, bọn họ cũng phải làm!

   Thiếu niên mặc tử y mang theo ý cười ôn nhuận lên phía trước, tuấn mỹ tuyệt luân, sắc mặt như điêu khắc, ngũ quan ràng, có cảm giác khuôn mặt tuấn mỹ dị thường, "Thần tượng của An Nhã, ta tự nhiên là phải giúp."

   "Đồng ý." Thiếu niên mặc hắc y, ôm thanh kiếm to lớn nặng nề, lạnh lùng mở miệng, lãnh ngạnh tuấn lãng mặt tia biểu cảm.

   "Tiểu Ngọc, các ngươi cũng nên hành động theo cảm tình, nương này là tân sinh mới nhập học." An Nhiên gắt gao nắm tay, nàng ta nghĩ ba thiếu niên này lại bài xích phế vật này gia nhập.

   Mà nàng ta liên tục mời bọn họ hai năm, bọn họ đều cự tuyệt nàng ta, nàng ta hung tợn nhìn chằm chằm tiểu nha đầu dung mạo xấu xí trước mắt này, hai đấm nắm chặt, xú nha đầu này có cái gì tốt.

   "Tu vi thấp có thể chậm rãi tu luyện, nhân phẩm nếu tốt vậy coi như có biện pháp luyện." Bị An Nhiên gọi làm cho thiếu niên tiểu Ngọc cười đến vô hại, lắc lắc tay cầm quạt xếp đến bên cạnh Lam Ảnh Nguyệt : "Ta xem tiểu nương người ta cũng rất tốt, lại ôn nhu thiện lương."

   "Phốc, ôn nhu? Thiện lương?" Thao Thiết gì lắc đầu, thiếu niên, ngươi tuổi vẫn còn rất trẻ.

   "Ân hừ, Thao Thiết? Ngươi tựa hồ rất có ý kiến?" thanh lành lạnh của Lam Ảnh Nguyệt ở trong gian vang lên, Thao Thiết lập tức lên tiếng, muốn bị nấu.

   An Nhiên nghe lời của , mặt đều tái rồi, "Hảo tâm nhắc nhở các ngươi mà thôi, đến lúc đó bị liên lụy đuổi ra khỏi Tử ban, khó coi cũng phải là ta."

   xong, liền mang theo đoàn người rời , trong mắt cũng là mảnh độc ác, thiếu nữ kia, nàng ta làm cho nàng thể ra khỏi Hắc Vụ rừng rậm!

   "Ta là Tần Ngọc, là Phân viện Cung thủ." Tần Ngọc cười tủm tỉm mở miệng, ánh mắt sắp khép lại thành đường, thoạt nhìn hết sức đáng .

   "Lâm Khiêm, Phân viện Mục sư." Lâm Khiêm ôn hòa nhìn nữ hài bé nhỏ trước mắt, thoạt nhìn so với nữ nhân An Nhiên kia thuận mắt hơn nhiều.

   "Đông Phương Hàn." Đông Phương Hàn tên, sau đó nói thêm câu nào nữa, chính là cao lãnh* như vậy. (*Cao ngạo + lạnh lùng)

   "Nữ nhân kia tuy rằng nhân phẩm rất kém, nhưng dáng người coi như là miễn cưỡng chấp nhận, chúng ta đây là vì toàn thể nam sinh mưu phúc lợi." Tần Ngọc híp đôi mắt, nhìn bóng lưng An Nhiên xa, đáy mắt lãnh ý di động.(quả này lác mét nam sinh)
   HaYen thích bài này.

  4. Nguyễn Ngọc Linh Nhi

   Nguyễn Ngọc Linh Nhi Member

   Bài viết:
   52
   Được thích:
   32
   Chương 17: lên chết
   "Ta tên Lam Dật." Lam Ảnh Nguyệt dấu vết đánh giá ba thiếu niên trước mắt, phong cách khác xa nhau, bọn họ khẳng định cũng phải nhân vật đơn giản.

   Tần Ngọc ở trong ba người hoạt bát nhất, mặt luôn mang theo ý cười, siêng năng với Lam Ảnh Nguyệt vấn đề cần chú ý khi tiến vào Hắc Vụ rừng rậm, chỉ có Đông Phương Hàn lời.

   "Thần tượng ngươi cần để ý, Hàn ca ca đối với ai cũng như vậy, lát đạo sư tuyên bố bắt đầu, là chúng ta có thể xuất phát, theo chân bọn họ ở cùng chỗ thực nhàng." An Nhã vui vẻ lôi kéo tay Lam Ảnh Nguyệt, chỉ cần nữ nhân An Nhiên kia ở cùng đội ngũ với nàng, cái gì cũng tốt.

   Lam Ảnh Nguyệt yên lặng nghe, nàng biết thân phận bọn họ bất phàm, lại nghĩ rằng bọn họ đều là đệ tử của mấy đại thế gia, mấy người của Thanh Long thế gia, so với việc theo chân bọn họ, thể cao quá mặt bàn, nàng tò mò, Thanh Long thế gia làm sao có thể trở thành đệ nhất thế gia của Phượng quốc.

   quảng trường người người dần tề tựu, vị lão giả tóc trắng xoá lên đài cao, "Chư vị, Khảo hạch Phân ban của Học viện Hoàng gia bắt đầu, tay mỗi người luôn luôn có đạn tín hiệu, đạn tín hiệu nếu được phóng ra, đại biểu cho việc bị đào thải, các ngươi phải ở trong Hắc Vụ rừng rậm sinh tồn bảy ngày, thu thập ma hạch, thể triệu hồi ma sủng, thể giết tử đồng bạn, thể..."

   Lão giả lải nhải chuyện khiến Lam Ảnh Nguyệt có chút buồn ngủ, làm cho nàng nhớ tới thời điểm đến trường kiếp trước nghe hiệu trưởng lên tiếng, làm cho nàng khỏi cảm thán, mặc kệ ở chỗ nào, hiệu trưởng lên tiếng về hình thức đều giống nhau như đúc!

   Nửa canh giờ qua , rốt cục sắp xong, "Kế tiếp, ta lại tổng kết vài câu..."

   Lam Ảnh Nguyệt gì nhìn trời, nửa canh giờ trôi qua, có rất nhiều đạo sư trong đám người, cầm trong tay ít dược tề phân phát cho các học sinh, Lam Ảnh Nguyệt nhất thời có loại dự cảm !

   "Kia là cái gì?" Lam Ảnh Nguyệt hỏi An Nhã bên đánh ngáp.

   " biết, năm ngoái có mấy đồ này." An Nhã chớp chớp mắt to, mặt nghi hoặc.

   Lão nhân đài đột nhiên nở nụ cười giảo hoạt, " uống hết chén dược tề này, có tư cách khảo hạch, lập tức rời khỏi Học viện Hoàng gia."

   Mọi người nghe vậy, tuy rằng trong lòng nghi hoặc, vẫn như cũ uống thuốc dù biết, cũng thể ăn.

   Bất quá, hiệu trưởng hại bọn họ.

   Chỉ có Lam Ảnh Nguyệt cảm thấy, thời điểm hiệu trưởng , ràng là nhìn về phía bọn họ, nàng vừa mới tiến vào Học viện, có khả năng, vậy chính là bốn người trước mắt!

   Sau khi Lam Ảnh Nguyệt nuốt dược, chỉ cảm thấy lành lạnh, chút phản ứng cũng có!

   "Lão nhân hảo hiểm, cư nhiên chơi chiêu này!" Tần Ngọc bĩu môi, cái trán tinh mịn* chậm rãi toát mồ hôi lạnh. (*Tinh mịn: tinh xảo+mịn màng)

   Lam Ảnh Nguyệt lần lượt nhìn qua bốn người, bốn người bọn họ đều là bộ dáng mồ hôi rơi như mưa, An Nhã vừa rồi còn sinh long hoạt hổ, tại gắt gao chịu đựng ở cạnh nàng, giống như Lâm muội muội vậy, vô cùng mảnh mai!

   "Lão nhân áp chế của tu vi chúng ta, tại tu vi cao hơn Tứ giai toàn bộ đều bị áp chế, chỉ có trình độ mới vào Tứ giai." Lâm Khiêm cười khổ thôi, dược tề này hiệu quả đúng là lợi hại, tại cảm giác toàn thân khí lực đều bị rút .

   Lam Ảnh Nguyệt đã hiểu, nguyên nhân nàng có phản ứng là vì, chưa đạt tới tiêu chuẩn?!

   Nàng là nên khổ sở hay là nên cao hứng đây?!

   "Còn phải trách nhóm các ngươi, thời điểm năm ngoái, ba người các ngươi dùng thời gian ngày đem đạn tín hiệu của mọi người đều thả ra, năm nay lão nhân mới có thể nghĩ ra chuyện như vậy?!" An Nhã tức giận dậm chân, nhưng nàng ngay cả khí lực dậm chân cũng có.

   "Bọn họ quá yếu, oán ai." Đông Phương Hàn lạnh lùng mở miệng. (Giơ ngón tay cái, gật gật)

   Được rồi, cảm tình dược này vì mấy người mà được nghiên cứu chế tạo, Lam Ảnh Nguyệt nhàng bĩu môi, "Cây to đón gió, thiếu niên."

   Ba người yên lặng cúi đầu, nguyên bản muốn bảo hộ Lam Ảnh Nguyệt, tại lại thành bộ dáng này, "Tiểu Dật, ngươi yên tâm, chúng ta vẫn bảo hộ ngươi."

   "Chúng ta thôi." Lam Ảnh Nguyệt lôi kéo An Nhã, ba thiếu niên chậm rì rì đuổi kịp, tiết tấu dường kia vừa theo lại thả chậm động tác, buồn cười lại quái dị!

   Mấy người lâu, thời điểm đến Hắc Vụ rừng rậm, trời tối rồi, An Nhã vẫn hoàn hảo, nhưng là ba cái thiếu niên kia sắc mặt trắng bệch, tiếp tục như vậy thể được!

   "Dược này có biện pháp giải ?" Lam Ảnh Nguyệt cau mày, bọn họ bị áp chế lợi hại, năm ngoái mấy người rất hay nổi bật, trong ngày thường cũng ai dám chọc bọn , tại bọn họ biến thành như vậy, chỉ sợ là có ít người đem bọn họ coi thành cái đinh trong mắt.

   Nhân số ít nàng còn có thể giải quyết, nếu nhân số nhiều quá, nàng chỉ sợ cũng ứng phó kịp.

   "Theo thời gian trôi qua dược tính giảm bớt, nhưng ít nhất hai ngày sau năng lực mới triệt để khôi phục, Dược Tề Sư ngoài Trung cấp có thể luyện chế giải dược." An Nhã tựa vào thân cây, khuôn mặt nhắn nhăn thành đoàn, toàn thân bị cảm giác trói buộc, khó chịu muốn chết.

   "Mẫu thân." trong đầu Lam Ảnh Nguyệt đột nhiên truyền đến thanh nũng nịu, Lam Ảnh Nguyệt kém chút đứng vững, mẫu thân?

   Nhìn biểu cảm quái dị của Lam Ảnh Nguyệt, An Nhã giọng mở miệng, "Thần tượng, ngươi làm sao vậy?"

   Lam Ảnh Nguyệt vội vàng lắc đầu, đứng vững, nàng tìm kiếm trong gian, chỉ thấy Tiểu Long luôn mê man kia, lúc này chính là mở đôi mắt to tròn ngồi ở bên trong bụi hoa, đôi mắt xanh thẳm mê mang nhìn chung quanh, long trảo mập mạp chỉ đến chỗ, "Mẫu thân, ta rất sợ, nơi này có quỷ."

   Quỷ? Thao Thiết đen mặt, tiểu gia hỏa này từ khi mới vào gian, đều là chiếu cố, mỗi ngày giúp nó chữa trị hồn phách, tại nó tỉnh lại còn là quỷ?! Thao Thiết nổi giận, " Tin ta đem ngươi nấu hừ!" (Chủ nào tớ nấy đây mà)

   Tiểu gia hỏa vừa nghe, đôi mắt xanh thẳm nhanh chóng tràn ngập hơi nước, vạn phần ủy khuất nhìn chằm chằm Lam Ảnh Nguyệt, bộ dáng kia khiến tâm Lam Ảnh Nguyệt mềm nhũn, đợi nước mắt kia lưu lại, Tiểu Long cư nhiên bùm, lại ngã mặt đất.

   "Thao Thiết, nó làm sao vậy?" Lam Ảnh Nguyệt khóe miệng khẽ co rút, tiểu gia hỏa này sao lại đổ gục.

   " có việc gì, chính là hơi thở còn quá yếu, ngủ vài ngày tốt rồi." Thao Thiết gì nhìn Tiểu Long, tiểu bất điểm này điểm tác dụng cũng có, vừa tỉnh lại liền chỉ biết bán manh giả vờ đáng thương, vong ân phụ nghĩa, hừ, chờ nó tỉnh lại xem thu thập nó thế nào.

   Biết Tiểu Long có việc gì, Lam Ảnh Nguyệt cũng an tâm, nàng từ gian tùy tay xuất ra viên dược thảo, nàng nhớ được đây là Thao Thiết cái gì mà Băng Linh Thảo, có thể bổ sung thể lực cùng linh lực, thời điểm nàng nhìn nhiều hơn vài lần, Dạ Lan liền cho nàng rút vài khỏa, phảng phất kia là hoa cỏ bình thường.

   "Mấy người các ngươi, lấy ăn ." Lam Ảnh Nguyệt đem dược thảo đưa tới trước mặt Tần Ngọc, Tần Ngọc xem thực vật màu xanh tím trong tay nàng, trực tiếp hóa đá.

   Ngay cả tên liệt mặt Đông Phương Hàn ánh mắt đều hơi hơi có biến hóa.

   Lam Ảnh Nguyệt lúc này trong lòng nghi hoặc, chẳng lẽ Thao Thiết nhận sai? Nàng cầm khỏa thảo đến lừa gạt người khác?

   Nhìn biểu cảm mấy người này, Lam Ảnh Nguyệt cảm thấy thập phần có loại khả năng này, vì thế chuẩn bị đem băng linh thảo lấy lại, nghĩ tới lại bị Lâm Khiêm đoạt .

   "Là Băng Linh Thảo!"

   "Ta lớn đến như vậy mà ngay cả cành lá Băng Linh Thảo cũng chưa thấy qua!" nghĩ tới nha đầu kia lại có thể tùy tiện đem dược liệu trân quý như vậy mang ở người, người trong nhà nàng khỏi cũng quá sủng nàng, đây chính là Linh dược thiên kim khó cầu đấy, mà nàng lại có thể tùy tay cho bọn họ.

   Chẳng lẽ thuốc này trân quý? Trong viện của Phượng Diệc kia lại là loại cỏ ở ven đường, Lam Ảnh Nguyệt đứng dậy, "Các ngươi phân ra mà ăn , bảo tồn thể lực, ta trước đây."

   xong mặc kệ biểu cảm kinh ngạc của mấy người phía sau, vào rừng rậm, cấp tốc trong đêm tối.

   Nàng cũng thể ngồi chờ chết, tại bốn người kia tu vi bị áp chế, mau giải trừ cái dược tề trong lời kia, chỉ sợ có người sắp nhịn được ra tay.

   Trong bóng đêm, Lam Ảnh Nguyệt cấp tốc xẹt qua, chỉ lưu lại đạo bóng đen, đột nhiên, nàng nghe được động tĩnh, nhanh chóng leo lên cây đại thụ, giấu mình trong lá cây sum xuê, chậm rãi thả chậm hô hấp cùng tiếng tim đập của bản thân.

   Động tác kia như mây bay nước chảy, lưu loát sinh động, Thao Thiết nhìn cũng khỏi ngây ngẩn cả người, đây là cái công phu gì, vì sao chưa từng thấy qua?

   Lam Ảnh Nguyệt tránh ở cây, lát liền nhìn thấy bóng người tới, cầm trong tay ít dược liệu, Lam Ảnh Nguyệt nhãn tình sáng lên, canh giờ bàn lùi này xem ra vô ích, rốt cục làm cho nàng gặp được Dược Tề Sư.

   Tại thời điểm thiếu nữ kia qua dưới tàng cây, Lam Ảnh Nguyệt từ trời giáng xuống, thẳng tắp dừng ở trước mặt thiếu nữ.

   Thiếu nữ sợ tới mức theo bản năng há mồm hô to, Lam Ảnh Nguyệt tay che miệng của nàng, hai mắt chống lại ánh mắt kinh ngạc của nàng, "Ngoan, đem Dược tề luyện chế được đưa ra đây cho ta."


   HaYen thích bài này.

  5. Nguyễn Ngọc Linh Nhi

   Nguyễn Ngọc Linh Nhi Member

   Bài viết:
   52
   Được thích:
   32
   Chương 18: Thê thảm bị vây công

   Thiếu nữ nghe vậy gật gật đầu, phảng phất như Lam Ảnh Nguyệt là chủ nhân của nàng ta, nàng ta từ nên nghe lời của nàng vậy.

   Từ nhẫn trữ vật xuất ra dụng cụ, đâu vào đấy luyện chế dược tề, vô cùng nhu thuận làm theo, Lam Ảnh Nguyệt đứng ở bên cạnh, cẩn thận nhìn mỗi trình tự làm việc của thiếu nữ.

   Thao Thiết hỏi: "Nàng ta sao lại nghe lời như vậy?"

   "Có lẽ là bị sức quyến rũ của ta thuyết phục." Lam Ảnh Nguyệt bộ nghiêm trang trả lời.

   "..." Thao Thiết đột nhiên nhớ tới những kiện liên tiếp lúc trước, đều ở bên cạnh xem, thế nhưng chưa từng phát nàng động thủ như thế nào, điều này làm cho loại cảm xúc thất bại mãnh liệt, cái này người còn có những bí mật gì?

   lát sau, lọ Dược tề màu xanh nhạt được làm xong, thiếu nữ đem dược đưa tới tay Lam Ảnh Nguyệt, hai tay nắm lại đặt ở trước người, cung kính đứng ở bên người nàng, giọng : " lọ chỉ có thể giải cho hai người."

   Lam Ảnh Nguyệt nhàng rung lắc tay làm dược tề bên trong lắc lư, lại nghe đến trong rừng rậm truyền đến thanh quen thuộc.

   Mắt đẹp của nàng lóe lên, đó là An Nhiên? Nàng liếc mắt nhìn thiếu nữ yên tĩnh bên cạnh cái, nguyên lai thiếu nữ này là người cùng đội ngũ với An Nhiên, đúng là khéo.

   Vậy nàng cũng thể phóng nàng ta rồi, Dược tề này phối trí chỉ cần thời gian rất ngắn, tại nếu nàng ta rồi, đem dược tề phối trí xong xuôi, An Nhiên kia khẳng định tìm đến đội ngũ của nàng đầu tiên, bốn người kia bây giờ đều là Lâm muội muội đâu, nàng đối với thiếu nữ kia mỉm cười : "Đem đạn tín hiệu của ngươi thả ."

   xong lời này, Lam Ảnh Nguyệt cũng quay đầu lại chạy trốn vào trong rừng rậm.

   Chỉ thấy bầu trời đêm tối đen nở rộ đóa yên hoa xán lạn, Khảo hạch Phân ban của Học viện Hoàng gia đào thải người thứ nhất.

   Lam Ảnh Nguyệt cầm dược tề trở về, đường có chút dấu vết hỗn độn, càng tới gần địa phương bọn họ nghỉ ngơi, trong lòng nàng càng cảm thấy bất an.

   Trở lại dưới đại thụ kia, nơi nào còn có bóng người bọn họ, là nàng sơ sót, nghĩ tới những người đó vậy mà ngay cả hết tối nay cũng chờ xong.

   "Thao Thiết, có thể giúp ta tìm được bọn họ ?" Lam Ảnh Nguyệt đưa tay nhổ xuống mũi tên thân cây, sát khí trong cơ thể từng chút lan tỏa.

   Nhìn chung quanh lưu lại dấu vết chiến đấu, chỉ sợ là ít người tới, bị áp chế liền cực kì khó chịu, tính người tới là Tam giai, bọn họ cũng thể ngăn cản.

   Tuy rằng chỉ ở chung nửa ngày, nhưng là nàng có thể cảm nhận được thân cận đến từ bốn thiếu niên kia, ngay cả Đông Phương Hàn thân hàn khí thời điểm vừa mới tiến vào rừng rậm cũng là che chở cho nàng.

   Những thiếu niên kia ngay từ đầu vô điều kiện che chở cho nàng, nàng cũng chưa khi dễ qua, làm sao có thể để người khác khi dễ được.

   "Theo ta ." Thao Thiết tự nhiên cảm giác được lãnh ý người nàng, cái này cũng tính là ngốc, còn biết hỏi .

   cũng dám cho nàng, chẳng những cảm giác được bốn người bọn họ, mà còn cảm giác được hơi thở của hơn mười con kiến.

   Nhìn dấu vết đường này, mặt Lam Ảnh Nguyệt càng ngày càng đen.

   Dọc theo đường , lại đào thải vài người, Lam Ảnh Nguyệt bước chân nhanh hơn.

   Trong đêm tối, Lam Ảnh Nguyệt tăng nhanh tốc độ, đột nhiên nàng nghe được phía trước có tiếng người chuyện, "An Nhiên, phải là ngươi luôn luôn muốn vào đội ngũ của Tần Ngọc bọn họ, sao hôm nay lại động thủ với bọn họ?"

   An Nhiên nhìn thiếu niên bên cạnh mặt đáng khinh, nếu phải ta là nổi danh thứ hai ở Phân viện Kiếm sĩ, nàng làm sao có thể cùng người như thế ở cùng đội ngũ, nhưng là mặt vẫn như cũ mang theo tươi cười, " vào rừng rậm này, cùng đội ngũ, là đối thủ. "

   Thiếu niên bất quá mới mười sáu mười bảy tuổi, sắc mặt trắng bệch, hốc mắt hãm sâu, vừa thấy liền biết ngày thường luôn lưu luyến nữ sắc, làm cho người ta nhìn qua hết sức phản cảm.

   "Vậy ta giúp ngươi đào thải Tần Ngọc bọn họ, có thể hay ? Ân?" Thiếu niên tham lam nhìn mỹ nhân trước mắt, nếu phải kiêng kị thân thế bối cảnh của An Nhiên, sớm xuống tay, mỹ nhân ở ngay trước mắt, chỉ có thể nhìn, loại cảm giác này, là khó chịu.

   ta vừa mới đoạt dược tề từ đội ngũ khác về, tại khôi phục, đối phó mấy người kia, còn phải chuyện dễ dàng sao.

   "Vô sỉ!" An Nhiên hung hăng trừng mắt liếc nhìn ta cái, xoay người bước , người như vậy, còn mộng tưởng đến nàng ta, nàng ta hận thể chuyển ánh mắt kia của ta .

   "Nữ nhân như vậy mới đủ vị!" Thiếu niên chẳng những có sinh khí, ngược lại trong mắt mảnh lửa nóng.

   "Hạ lưu!" Thao Thiết .

   "Xấu xa!" Lam Ảnh Nguyệt tiếp tục .

   "Thấp kém!" Thao Thiết nhìn cũng nghĩ lại liếc mắt nhìn cái thiếu niên kia cái, đại khái cho Lam Ảnh Nguyệt chút trình độ của mấy người kia.

   Lam Ảnh Nguyệt nằm ở thân cây, cánh tay mảnh khảnh chống cằm, ánh mắt kia người mấy thiếu niên quét tới quét lui, cái thiếu niên đáng khinh kia là Tứ giai cao nhất, mặt khác hai người kia là vừa nhập Tứ giai, xem bộ dáng bọn , Dược tề áp chế kia giải.

   Ngay tại thời điểm Thao Thiết suy xét có nên xuất ra diệt mấy con kiến này hay , người nào đó còn ở bên cạnh ôi tiếng liền ngã xuống dưới tàng cây. Thao Thiết mơ màng? Vừa rồi còn tốt lắm, như thế nào liền đổ gục.

   Lam Ảnh Nguyệt phát ra tiếng vang, thành công khiến cho thiếu niên chú ý, thiếu niên tới, lại phát thiếu nữ bé yếu ớt nằm dưới tàng cây, hai mắt nhất thời sáng ngời, An Nhiên ta dám đụng vào, người khác cứ tùy ý vậy.

   "Tiểu muội muội, sao lại ngã sấp xuống vậy, để ca ca đến đỡ ngươi." Thiếu niên có hảo ý cười, chậm rãi duỗi tay hướng tới Lam Ảnh Nguyệt.

   Thao Thiết lập tức che ở phía trước Lam Ảnh Nguyệt, lại trơ mắt nhìn cái tay kia xuyên qua thân thể của mình, hướng Lam Ảnh Nguyệt đất tới.

   Ngay khi cái tay heo ú cách Lam Ảnh Nguyệt nửa tấc, Lam Ảnh Nguyệt đột nhiên ngẩng đầu lên, khuôn mặt nhắn cười tươi như hoa, nháy mắt ánh mắt thiếu niên chống lại ánh mắt Lam Ảnh Nguyệt, lại cũng vô pháp dời .

   đứng thẳng thân mình, rút ra thanh kiếm to lớn nặng nề hướng hai người phía sau kia chém tới.

   Hai thiếu niên kia vốn ở bên cạnh xem náo nhiệt, nơi nào nghĩ đến ta đột nhiên ra tay, "Lâm Triệt, chúng ta cùng đội ngũ đấy?!"

   Nhưng mà Lâm Triệt phảng phất như mất hết tính người, kiếm khí xẹt qua nơi nào, cây xếp loạt ngã xuống, hai người kia bị đánh cho trở tay kịp.

   thể đánh trả, bọn họ là Cung thủ, cận chiến căn bản có nửa điểm ưu thế, Lâm Triệt lấy địch hai, vẫn như cũ đem bọn họ áp chế gắt gao.

   "Đem đạn tín hiệu giao ra đây cho ta." Lâm Triệt giơ kiếm, chỉ vào hai người nằm mặt đất, như vô cùng chính đáng.

   Hai thiếu niên kia nghe lời này, đều phải hoài nghi thính giác bản thân, Lâm Triệt là làm gì vậy? Bọn họ cùng đội ngũ, đem bọn họ đào thải đối với Lâm Triệt có chỗ gì tốt.

   Ở thời điểm Lâm Triệt đánh đội hữu* của ta, Lam Ảnh Nguyệt sớm chạy về phía xa, chỉ trong chốc lát, bầu trời liền sáng lên ba đạo hào quang. (*đội hữu: bạn cùng đội)

   Ánh mắt Lam Ảnh Nguyệt hơi hơi nhíu lại, An Nhiên, còn lại ngươi.

   Hồi lâu, Lam Ảnh Nguyệt nghe được rất nhiều thanh ồn ào, chính là nơi này.

   Liền tính Lam Ảnh Nguyệt biết bốn người bọn họ bị đuổi giết, nhưng là cảnh tượng thảm thiết trước mắt này vẫn là vượt quá tưởng tượng của nàng.

   Chỉ thấy hơn trăm thiếu niên đem bốn người bọn họ vây quanh chính giữa, Lâm Khiêm thả ra quang thuẫn* mỏng manh như vậy, vô pháp che chở hoàn hảo cho bốn người bọn họ, An Nhã bị bọn họ bảo hộ ở sau lưng, đôi mắt to mất thần thái ngày xưa rồi. (*quang thuẫn: lá chắn ánh sáng)

   Lúc này người bọn họ có vô số vết thương lớn , quần áo rách nát, nơi nào còn có nửa phần bộ dáng công tử thế gia.

   Có can đảm đụng tới người của nàng, những người này là muốn sống sao?

   Nhìn Lam Ảnh Nguyệt thân sát khí, Thao Thiết nhắm hai mắt lại, người chậm rãi tỏa ra tầng sương mù màu đen, sương mù nhanh chóng phân tán, phân tán vào bên trong rừng rậm, làm xong xuôi, bóng dáng Thao Thiết trở nên vô cùng trong suốt, thanh cũng vang dội như ngày thường, "Nữ nhân, coi ta cho ngươi xem biểu diễn."

   Lam Ảnh Nguyệt còn chưa có phản ứng, mặt đất đột nhiên chấn động, bụi đất nồng đậm trong rừng rậm bay lên, rất xa nàng liền nghe được thanh rít gào cao thấp nối tiếp, nàng liếc mắt nhìn người kiêu ngạo nào đó cái, cười : "Cám ơn ngươi, Thao Thiết."

   Đêm đó, nhất định thể yên ổn. ​


   HaYen thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :