Nhu tình dành riêng - Ngải Đông

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   NHU TÌNH DÀNH RIÊNG​


   ☂Tác giả: Ngải Đông


   ☂Cv:ngocquynh520


   ☂Editor: Móm Sâu Róm


   ☂Thể loại: đại​
   ☂Giới thiệu:​


   Đây là quy định mới nhất được nhà bảo hành sao ?

   Về nhà còn phải giao nộp chứng minh nhân dân cho khách ngoại lại (từ bên ngoài tới) mới được vào nhà

   nhức đầu , thế mà có đến nửa người có thể chứng minh được là ai vậy ?

   Được rồi , cần so đo với này , tiến lại gần chiếc chăn bông được định sẵn

   Dùng nó làm vạch ai cũng thể vượt qua chiếc chăn bông này , chẳng qua đúng lúc này mất điện

   Tuy là chính nhân quân tử , nhưng cũng thiếu chút nữa biến thành Dã Lang

   Số phận của này bi thảm , lại còn bị người đuổi giết

   giỡn, chính là người của , thử xem xem ai dám động vào ?

   Nhưng hết lần này đến lần khác , như dê vào miệng cọp

   Hại chỉ có thể làm Romeo trèo lên ban công ….


   Mở đầu   Vào buổi tối của hai mươi lăm năm về trước , hai đại thế lực hắc đạo ở Đài Loan là “Ngục Thiên minh” và “Thanh Diễm minh” bởi vì tranh giành địa bàn , minh chủ hai phe hẹn gặp ở Đại Trung – nơi hẻo lánh tại bở biển để tiến hành hội nghị núi cao . Cuối cùng hai bên thống nhất lấy Đại Trung làm phạm vi , Bắc “ Ngục Thiên” ,Nam “Thanh Diễm” chọn đó làm vùng trời riêng , từ nay nước sông phạm nước giếng.

   Mà vào đầu buổi tối ước lập ước hẹn đó, minh chủ Lôi Mạnh Thiên của “ Ngục Thiên minh” tại nơi đây cứu sáu bé trai , lớn nhất là bảy tuổi , nhất là bốn tuổi chuẩn bị bị bán ra nước ngoài . Tất cả những đứa bé sinh ra đều mồ côi cha mẹ và cùng đến từ nhi viện , lại bởi vì viện trưởng nơi này nhất thời nổi lòng tham mới có thể giao chúng vào tay bọn buôn lậu người .

   Bởi vì bà xã thể mang thai , Lôi Mạnh Thiên tự mình giữ đứa trẻ ở bên người , mặt khác toàn bộ năm đứa trẻ còn lại nhờ quan hệ của mình , giúp chúng tìm nhà . Để chúng cũng có thể lớn lên bình thường và vui vẻ như bao đứa trẻ khác. Chẳng qua, vì để cảm tạ ân tình của Lôi Mạnh Thiên , năm đứa ấy vẫn nhận ông làm cha nuôi. Cũng vì vậy , mặc dù sau này sáu đứa trẻ đều có gia đình riêng , chuyển đến ở các khu vực khác nhau , nhưng vẫn giữ được tình em , và liên lạc chặt chẽ như cũ.

   Do có cảm tình với sau đứa này ở cá tính cùng khí chất cao ngạo mà bất đồng , bà xã của Lôi Mạnh Thiên là Thích Tương Ninh lấy màu sắc để phân biệt bọn họ và đặt cho mỗi người nickname .

   Hắc là u , là thâm sâu khó lường ,nó chứa đựng cỗ tà ác cùng huyền bí , đây chính là Lôi Hạo , người đàn ông hoàn toàn thuộc về màu đen , chính vì vậy nên danh hiệu của là “Black”.

   Bạch giống hồn nhiên , giống như là chân thành tha thiết , thực tế , nó lại là lạnh lùng mà cao ngạo dễ gì chạm tới , đây chính là Tập Diệu Doãn , người đàn ông giọng điệu tràn đầy sắc trắng , đó là lí do danh hiệu của là “White”.

   Hồng là chói mắt , là nhiệt tình ,cũng là sống động , tồn tại của nó luôn bao phủ bởi lớp hào quang ,đây là Tề Hàn Tinh , người đàn ông luôn sánh vai cùng màu đỏ , chính vì vậy có danh hiệu là “Red”

   Tím là tươi đẹp , là cao quý , cũng là loại mê luyến thâm sâu , đây chính là Tân Tránh , người đàn ông được màu tím vây quanh , đó là nguyên nhân lý giải cho danh hiểu “Purple” của .

   Vàng là ôn nhu, mềm mại, là thanh lịch ,tao nhã , làm người ta vì nó nhịn được tim đập thình thịch , đây chính là về Đàm Diễm Văn , người đàn ông đem lại
   cảm giác như được bao phủ bởi hoàng kim , danh hiệu của là “Yellow”.

   Lam là sầu lo , lại là thâm tình , đây chính là Mạnh Chương Giác , người đàn ông luôn nhúng mình vào sắc thái của màu lam , cho nên có danh hiệu là “Blue”.
   Last edited: 5/11/14

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :