[NPH] Đốt lửa thiêu thân

Thảo luận trong 'Truyện Sáng Tác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hướng Hoan

   Hướng Hoan New Member

   Bài viết:
   7
   Được thích:
   8
   [​IMG]
   Tên truyện: Đốt lửa thiêu thân
   Tác giả: Hướng Hoan
   Thể loại: Sáng tác, ngôn tình, NP, cao H, giới giải trí, ngược, sủng
   Rating: 18+
   Nguồn: Wattpad

   Văn án
   Nhảy từ tòa nhà cao xuống tự vẫn, trọng sinh trở thành con nuôi của nhà họ Yến. Làm diễn viên vô danh, độc ác xấu xa người gặp người ghét. Cậy vào thân phận tiểu thư được cưng chiều từ mà kiêu căng. Hại người dẫn đến làm chết mình.

   Sống lại lần nữa, quyết định sống phóng túng độc lai độc vãng. Quyết định tham hoan mua vui kéo quần nhận nợ. Ai ngờ chui thẳng vào ổ sói, tự mình đốt lửa thiêu thân.

   *Truyện lấy bối cảnh và phong cách ở VN, nên mong ai khó chịu có thể bỏ qua. Nội dung truyện chỉ là thế giới giả tưởng.
   Nam chính có người sạch có người . Nam chính có 6 người, nhưng giai đoạn đầu nữ chính có thể làm tình với cả những người phải nam chính.

   P.s: Truyện được tác giả đăng 4 kênh wattpad, sàn truyện, cungquanghang

   Mỗi chương truyện đều có ảnh minh hoạ. Riêng ảnh 18+ censored toàn bộ. Nhưng có dẫn link hoặc ấn vào ảnh để xem minh hoạ che.
   Last edited: 11/2/20

  2. Hướng Hoan

   Hướng Hoan New Member

   Bài viết:
   7
   Được thích:
   8
   1: Trọng sinh

   [​IMG]

   Đêm khuya, thành thị lên đèn sáng rực rỡ. Tống Kiều Kiều đứng tòa nhà cao tầng ngắm nhìn dòng xe cộ tít tắp phía dưới như những chấm sáng chạy vụt qua. rút điếu thuốc, châm lửa và hít hơi. Đôi mắt có tiêu cự xuyên qua làn khói nhìn phía xa xăm.

   Tống Kiều Kiều vốn dĩ phải Tống Kiều Kiều, có tên, chỉ được gọi bằng con số - Thập Tứ. Thực ra cũng có tên, nhưng đó là từ thời điểm rất xa xưa. Khi đó còn rất , trải qua nhiều năm tháng ai gọi nó cũng trở thành quên lãng.

   Chỉ hôm qua thôi, vẫn được gọi là Thập Tứ.

   Tống Kiều Kiều cúi xuống nhìn dòng xe cộ, nghĩ về khoảnh khắc kết thúc sinh mệnh của Thập Tứ. Những cơn tức nghẹn, ho khan, ho ra máu kéo dài. cố gắng dấu, sợ bị bỏ rơi khỏi tổ chức bất cứ lúc nào. Nhưng cũng giấu được nữa.

   chỉ biết cười, chờ đợi tin đồn lan đến tai người đó, chờ đợi phán quyết từ người đó. Đón nhận những ánh mắt giễu cợt từ những đồng nghiệp xung quanh. phần hi vọng biết người đó có chút thương cảm nào .

   Khi biết được mình chẳng còn sống bao lâu nữa, từ bỏ. Tư Linh với , việc này cần thiết phải báo cho người đó.

   "Tôi là đội trưởng đội này, tôi có quyền quyết định sa thải thành viên đội này hay . Tôi cảm thấy cần thiết phải báo cáo với chủ tử. Đừng vẫn còn vọng tưởng rằng chủ tử đau lòng vì nhé? Thế này , thành viên lâu năm được đãi ngộ chữa trị ở bệnh viện quân y Đế Đô. Sau nửa năm mà bệnh khỏi hẳn, bị sa thải khỏi đội"

   Lúc nghe lời đó, chỉ trầm mặc. trần trụi và gai góc đến mức cách nào phản bác được. Cũng cảm thấy có phần nực cười vì suy nghĩ người đó thương cảm cho mình. chỉ là thuộc hạ thôi, đâu là gì... biến mất hôm nay, ngày mai có rất nhiều người bổ sung vào chỗ trống.

   Tư Linh cũng thầm chủ tử, nên vừa mắt vì từng ở bên cạnh bảo hộ cho chủ tử . Nhưng dù ta muốn đả kích , nhưng đó cũng là thực. Bình thường cũng có thể châm chọc khiến ta tức tối. Nhưng lúc này , vì có sức lực nào để lên lời.

   hay Tư Linh đều biết , giờ chỉ có thể chờ chết giường bệnh. Đó là đãi ngộ cuối cùng dành cho . Nhưng lại lựa chọn tự sát, có lẽ, sợ hãi phải nhận lấy bỏ rơi và chờ đợi cái chết từ từ.

   Người đó biết tình của , từ lâu , đừng vọng tưởng. Ai đó nghe thấy và chuyện lộ ra, mọi người đều biết thầm chủ tử, và cũng nghe lời bàn tán giễu cợt. Về con cóc mơ tưởng về thiên nga.

   Người đó có hôn thê tương lai, người lâu sau đó đính hôn với . Để chặt đứt niệm tưởng của . điều bảo hộ cho hôn thê. chứng minh cho hay bất cứ người nào vọng tưởng thấy rằng bất kể hôn thê của mình hay người chồng tương lai săn sóc. Cuộc đời của đường thẳng với những kế hoạch ràng.

   Đó là nữ nghệ sĩ rất nổi tiếng, người thắng cuộc đích thực. Từ khi sinh ra mệnh chú định hưởng hết mọi chiều. Việc gì muốn cũng được đến, những thứ người khác muốn cũng được. Chính trị liên hôn giữa hai gia tộc quân nhân, giữa hoàng tử và công chúa xứng đôi tựa như đồng thoại.

   Trách nhiệm của là bảo vệ an toàn cho nàng giữa cuộc đấu tranh chính trị của các gia tộc. Cũng phần nào ghen tị sâu trong lòng, thất trách và bị giáng chức điều xuống. lơ là quan tâm chú ý. Để có kẻ gây rối khiến nàng bị thương phim trường.

   Trước đó có lẽ cũng có chút mơ tưởng, mình từng nhiều lần vào sinh ra tử cùng người đó. Ít nhất có chút đặc biệt. Nhưng dội cho gáo nước lạnh từ đầu đến chân.

   cũng trách người đó, người đó hề sai. Và cũng có tư cách gì để trách móc cả. đứa trẻ chậm chạp với cái tên đánh số ở nhi viện. lạc ba mẹ khi còn rất . Đến nay chỉ còn ký ức vụn vặt về khuôn mặt của ba mẹ mình.

   Đó phải là nhi viện đơn thuần, đó là tổ chức buôn bán trẻ em. Thông qua trại hè đưa những đứa trẻ như giao cho tổ chức khác. Chuyển đến nhiều nước để làm lao động trẻ em trái phép ở các mỏ quặng.

   làm việc khổ sai và tranh giành miếng ăn trong rất nhiều năm. Cho đến ngày người đó tiến đến và cứu những đứa trẻ ở đó ra. luôn cất bóng hình chàng thiếu niên tuấn mặc quân phục khi ấy. ôm chân người đó và cầu xin người đó thu nhận mình. Cầu được trở nên mạnh mẽ.

   Có lẽ động lòng trắc , khoảnh khắc ấy người đó quyết định thu nhận và tự mình dạy dỗ . Khi đủ tuổi thành niên, được điều huấn luyện ở quân đội. Cũng nhờ người đó cho ở bên cạnh, chỉ dạy . Mà có thể ngày càng mạnh mẽ và vượt qua nhiều thử thách rèn luyện. Cắn răng để có thể trở nên xuất sắc, phục vụ cho nhà họ Phó. Có thể đứng bên cạnh làm thuộc hạ trung thành và đắc lực của người đó.

   Từ đứa trẻ chậm chạp, yếu đuối bị bắt nạt ở nhi viện, ở nơi lao động bất hợp pháp. Trở thành người mạnh mẽ như giờ. Tất cả là nhờ , thiếu cũng bao giờ trả hết được.

   Nếu như vọng tưởng, và nếu như bị căn bệnh này. Có lẽ ở bên cạnh người đó làm cận vệ trung thành. Vinh quang đóng góp hết đời cho nhà họ Phó. Sau đó kết hôn với ai đó, sinh con đẻ cái. Con cháu đều được hưởng những vinh quang này.

   Nhưng có nếu.

   Trong đầu Tống Kiều Kiều lên hình ảnh cuối cùng trước khi tự sát. cầm chiếc bút và mẩu giấy lên sân thượng ở tòa nhà cao tầng nhất Đế Đô. Suy nghĩ về việc nên viết di thư thế nào. Nhưng rốt cuộc lại biết nên viết cái gì. chẳng có người thân nào bên cạnh, viết di thư cho ai đọc đâu?

   Suy nghĩ hồi về những vụn vặt quá khứ, chỉ viết dòng lên mẩu giấy.

   |Tôi từng tồn tại ở thế giới này và kết thúc ở đây.|

   có quá khứ, có tương lai, cũng chẳng có gì hi vọng. Lâu nay luôn tự mình tìm những niềm vui , cũng tự mình liếm láp vết thương. Có lẽ chỉ cần để lại dấu vết tồn tại thế giới này là đủ.

   "Phó Lập Thành, em . Và em từ bỏ rồi."

   Đó là lời lẩm nhẩm trước khi nhảy xuống. từng tỏ tình với trong giây phút bồng bột. Nhưng chưa từng dám gọi thẳng tên như vậy. Cái tên đó như điều gì rất cao khó có thể với. ngờ rằng mình nhắc đến trước khi chết. Có lẽ tự mình thỏa mãn chút khát vọng giấu trong lòng .

   cứ nghĩ rằng từ đây nhảy xuống, tất cả tương lại hay quá khứ đều nát vụn. Nhưng ngờ, lại sống lại lần nữa. Trọng sinh thân xác của Tống Kiều Kiều. Người này "nổi tiếng" trong giới thượng lưu, đến cũng từng nghe đến "đại danh" rúng động như sấm ngang trời.

   Trong giới thượng lưu, nếu nhắc đến người này. Có thể có đề tài bàn tán mấy ngày hết. Chủ yếu là tiếng xấu quá nhiều, kẻ thù lại chẳng hề thiếu. Số kẻ thù ít nhất cũng phải đếm cho đủ 10 ngón bàn tay.

   sweet mandy, Dung Nguyễn 1995Hale205 thích bài này.

  3. Hướng Hoan

   Hướng Hoan New Member

   Bài viết:
   7
   Được thích:
   8
   2: Tiểu thư nhà họ Yến
   [​IMG]
   Khi tỉnh dậy, phải mất rất lâu để xác định mình vẫn còn sống. Mất nửa ngày để tiếp nhận chuyện mình trọng sinh. tiến vào phòng tắm, nhìn mình trong gương và nhận ra khuôn mặt quen thuộc. Người này ai khác chính là Tống Kiều Kiều.

   thường nghe mọi người xấu sau lưng về Tống Kiều Kiều - "tiện tì" luôn theo sau xu nịnh Hàn Thư Di. Nàng là viên ngọc quý của nhà họ Hàn, từ được chiều chuộng mà lớn lên. Và nàng cũng là vị hôn thê tương lai được định sẵn của người thừa kế nhà họ Phó.

   Tuy rằng nhà họ Hàn gả cho nhà họ Phó là gả cao. Nhưng hôn nhân là do đích thân Phó Lập Thành lựa chọn. Chính vì thế cũng có ít người xung quanh xu nịnh Hàn Thư Di. Trong đó có bao gồm tiểu thư nhà họ Yến là Tống Kiều Kiều. Về tình về lý, nhà họ Yến thấp hơn nhà họ Hàn. Nhưng Tống Kiều Kiều phải xu nịnh Hàn Thư Di, chính là do họ Tống.

   Trong giới ai cũng biết tiểu thư nhà họ Yến - Tống Kiều Kiều kiêu căng thế nào. Người ta thường : có mệnh công chúa nhưng thân bệnh công chúa. Tống Kiều Kiều chỉ có thể ra uy với những người địa vị thấp hơn. Chứ khó lòng tiến vào tầng cao giới thượng lưu.

   Ông ngoại của Tống Kiều Kiều là thuộc hạ của nhà họ Yến khi mà nhà họ Yến chủ yếu vẫn tung hoành ở giới hắc đạo với tên Hắc Long Bang. Bang chủ Hắc Long Bang là Yến Khiêm, phó bang là Tống Thế. Hai người thân nhau như em. Con Tống Thế qua đời chỉ để lại đứa con là Tống Kiều Kiều mà cha đứa bé là ai.

   Do cứu Yến Khiêm mà Tống Thế bỏ mạng nên nhà họ Yến nhận nuôi Tống Kiều Kiều. Nhà họ Yến cưng chiều Tống Kiều Kiều khác gì con ruột. Nhưng lần lượt Yến Khiêm qua đời vì bệnh tật, cha mẹ Yến cũng qua đời do tai nạn xe. Nhà họ Yến do hai em Yến Cảnh Nghị và Yến Tranh.

   trai Yến Cảnh Nghị thủ đoạn kinh người tay đưa Yến thị do cha Yến lập lên trở thành trùm sò. Trong khi đó em trai Yến Tranh tiếp nhận Hắc Long Bang. thầm buôn vũ khí, hoạt động thế giới ngầm. Khiến cho Hắc Long Bang càng thêm đáng sợ hơn nữa. Hai em trò giỏi hơn thầy, đưa thế lực nhà họ Yến trở thành trong những gia tộc có thể giậm chân lung lay cả Đế Đô.

   Nhưng điều đó đồng nghĩa với việc Tống Kiều Kiều phải rụt đầu lại làm người. Trước kia có ông nội Yến, rồi đến cha mẹ Yến bênh vực. Được nuôi làm con dâu từ bé của nhà họ Yến. Nhưng hai em Yến Cảnh Nghị và Yến Tranh lên nắm quyền Tống Kiều Kiều còn xuân phong phơi phới như trước.

   Tất nhiên người nghị luận giễu cợt cũng nhiều hơn. Dù là có ơn, nhưng ông ngoại cũng chỉ là thuộc hạ. Tống Kiều Kiều là cháu của thuộc hạ, trắng ra tiểu thư nhưng cũng là nửa cái nô tỳ. Mang tiếng là tiểu thư nhà họ Yến nhưng cũng chẳng lên được mặt bàn.

   Dần lâu chẳng ai thèm để ý là ông nội có ơn cứu mạng. Chỉ biết là con nuôi nhà họ Yến mà thôi. Chẳng qua vuốt mặt cũng nể mũi mà thôi.

   em nhà họ Yến vẫn đảm bảo cho Tống Kiều Kiều đầy đủ sung túc như cha mẹ và ông nội giao phó. Có thể hách dịch kiều khí, nhưng mọi thứ đều có giới hạn. quá giới hạn cho phép điều gì xảy ra ai biết được. Hai em chỉ đối tốt với nhau, đối với người khác chỉ có thể dùng câu "lãnh khốc vô tình" để hình dung.

   Mọi người đều biết Tống Kiều Kiều mê muội với Yến Cảnh Nghị. Bất cứ ai cũng nằm mơ cũng mong được gả cho đại ca nhà họ Yến. Nhưng người ta cho cũng thèm. Chỉ biết dùng ám chiêu với bất cứ người phụ nữ nào xuất ở gần hay có ý định tiếp cận Yến Cảnh Nghị.

   Dựa vào thân mang danh tiểu thư nhà họ Yến, đốt tiền đầu tư diễn phim. Diễn mấy nhưng sao tác (tạo đề tài) cp và bám danh tiếng rất nhiều. Cùng với gây nhiều người ghét, kẻ thù phen thừa nước đục thả câu. Kết quả là tại bị toàn võng trào phúng. Trào từ ăn mặc trang điểm như nhà giàu mới nổi. Trào tới kỹ thuật diễn, cho đến nhân phẩm.

   Nhìn bộ dáng trong gương ăn mặc đơn giản, mặt mộc trang điểm. Đôi mắt đào hoa ướt át, môi đỏ mọng nhìn muốn cắn ngụm. Phía đuôi mắt có viên lệ chí vô cùng mị hoặc. Cố tình lại thích tô vẽ vẻ ngoài, cố gắng chứng minh mình như khổng tước.

   Vẻ ngoài diễm cố tình ăn mặc loli công chúa. Cùng với trang điểm nhìn tựa phong cách Gyaru Nhật Bản. Bởi vậy ít lần nghe đến mọi người sau lưng thường gọi là gà rừng. Đắc tội với stylist nên phải tự mình hóa trang, quần áo cũng gây mắc cười.

   [​IMG]

   Phong cách Gyaru
   Các tiểu hoa có nhân khí nhưng có nhan sắc rất thích đóng với Tống Kiều Kiều. Vì giống như là đứng bên bệ đỡ nâng tầm nhan sắc. những thế còn nâng cả tầm diễn xuất. Cố tính nguyên chủ còn cảm thấy mọi người đều ghen tị mình.
   Trong lúc Tống Kiều Kiều ngẩn ngơ suy nghĩ, tiếng gõ cửa vang lên.

   "Tống tiểu thư, đại thiếu và nhị thiếu đến muốn gặp ." giọng phụ nữ vang lên bên ngoài.

   Đến cả người hầu còn gọi như vậy. Đâu đâu mà ngừng nhắc nhở rằng Tống Kiều Kiều họ Tống chứ phải họ Yến. Chỉ có bản thân cứ u mê.

   Nhưng Tống Kiều Kiều lại chợt nghĩ, rốt cuộc tại sao Tống Kiều Kiều lại chết?

   Tống Kiều Kiều đứng trước bàn tỉ mỉ trang điểm phong cách. nhiều lần gặp nguyên chủ, biết thông thường cách trang điểm phong thái thể nào giống nhất. Hôm nay có Yến Cảnh Nghị ở đây, nguyên chủ hẳn hận thể lắc mình biến thành con tắc kè hoa.

   Haizz! Cũng là kẻ ngốc vì tình như mình. Chờ đợi mãi người bao giờ nhìn về phía mình.

   Tống Kiều Kiều ngó qua lại chính mình trong gương, cảm thấy ổn liền quyết định bước xuống nhà.

   Hai em nhà họ Yến ngồi trong phòng khách. Đại thiếu Yến Cảnh Nghị tựa vào lưng sofa mặt vô biểu cảm xem tin tức. Ngón tay thon dài sạch khẽ miết mật cạnh chiếc điều khiển cầm trong tay. Đôi mắt sâu trầm và chất bình tĩnh, lạnh nhạt tựa như trời có sụp xuống cũng biến sắc. mắt đeo đôi kính vuông gọng bạc, làm tôn thêm khí chất ung dung.

   Nhị thiếu Yến Tranh mang khí chất khác biệt hẳn. Có phần tà mị cuồng dã và sắc bén hơn. mặc áo sơ mi bó sát người hiển lộ cơ bắp cuồn cuộn cùng bờ vai rộng lớn. Trong tay cầm chiếc dao găm trạm trổ độc đáo. đổi tay xoay qua xoay lại liên tục giết thời gian.

   Hai người mỗi người có khí chất riêng biệt khó lẫn. Nhưng điểm giống nhau chính là đôi mắt đào hoa mê người. Cùng với khí chất thượng giả, nhân trung chi long. Đủ để tạo cảm giác áp bách với bất cứ ai đối diện.

   Hay chính như lúc này đây, hai người đều đồng thời nhìn về phía Tống Kiều Kiều. Hai đôi mắt đều giống nhau lạnh lẽo và đầy trào phúng.

   "Ha, xuân dược loại mạnh như vậy mà Tống tiểu thư mệnh cứng vẫn kéo lại mạng từ Quỷ Môn Quan." Yến Tranh mở miệng giễu cợt trước tiên "Quả thực là lão bà sống ngàn năm."

   Tống Kiều Kiều 26, Yến Tranh 25 tuổi. Theo "phép tắc" nên thường tôn xưng hẳn tiếng bà, gọi đầy đủ là lão bà. Cứ nghĩ lão bà này được nuôi từ bé để làm lão bà hoặc tẩu tử của mình. Yến Tranh thường khỏi dâng lên đợt rùng mình.

   Yến Cảnh Nghị gì, chỉ im lặng đẩy gọng kính và tắt tivi.

   Yến Tranh cầm con dao ném thẳng xuống sàn nhà vang lên tiếng keng vang dội. thẳng trừng Tống Kiều Kiều. Bản thân cũng đối mặt với ít kiểu người khác nhau khi làm nhiệm vụ. Nhưng vẫn bị ánh mắt của làm cho cứng đờ, lạnh lẽo toàn thân.

   "Chuốc xuân dược cho hôn thê của Phó Lập Thành. Còn tìm em trong Hắc Long Bang tôi cưỡng hiếp ta. Suýt chút nữa mang đến phiền toái cho đại ca rồi!"

   Nhà họ Yến và nhà họ Phó vốn dĩ liên quan. Yến Tranh cũng ngần ngại gia tộc quan chức. Chẳng qua nếu mâu thuẫn giữa em và Phó Lập Thành nổ ra chỉ bởi cái Tống Kiều Kiều cỏn con. quả thực là quá nghẹn khuất. Hơn nữa đuối lý lại thuộc về mình.

   Tống Kiều Kiều giật mình choáng váng. Chuốc thuốc Hàn Thư Di?
   Dung Nguyễn 1995 thích bài này.

  4. Hướng Hoan

   Hướng Hoan New Member

   Bài viết:
   7
   Được thích:
   8
   3: Diễn sâu
   [​IMG]

   Mặc dù khi còn là thân phận cũ, Tống Kiều Kiều cũng thích trong ngoài đồng nhất của Hàn Thư Di. Nhưng đến nỗi mong muốn nàng ta chết. thừa nhận mình từng sai lầm lơ là bảo vệ tốt nàng ta.

   tự nghĩ rằng mình hiểu Phó Lập Thành, cho rằng cuộc hôn nhân đó chỉ là mưu. Tự cho rằng Hàn Thư Di cũng quan trọng lắm. Cũng tự cho rằng bản thân cũng có ảnh hưởng nhất định với người đàn ông kia. , thực ra cũng biết bản thân chẳng là gì, nhưng vẫn luôn thừa chút hi vọng vớ vẩn.

   Để đến được địa vị sóng vai với Phó Lập Thành. Tống Kiều Kiều ít lần cắn răng chịu đựng mệt mỏi đau đớn. Luôn luôn giữ cảnh giác với xung quanh. Tự rèn luyện để mạnh mẽ và nhiều thủ đoạn đối phó với những thành viên khác.

   Những vết sẹo lưng, tay chân và thậm chí cả mặt và đầu. Những cơn sốt dài khi bị thương nặng. Những cơn đau buốt của những vết thương cũ để lại cơ thể. Khiến tự nhủ với lòng cần phải mạnh hơn nữa để bị thương nữa. bất cứ ai trong tổ chức có thể ảnh hưởng đến , trừ Phó Lập Thành.

   Và đúng là Phó Lập Thành có thể làm điều đó. dùng đôi tay vô hình bóc từng vết thương của ra. Để nó chảy máu đầm đìa, để thấy mình hổ thẹn và nhục nhã thế nào. Thực ra với năng lực của bản thân. Nếu , có thể làm người thân cận nhất của . Đóng góp nhiều vinh quang sau đó đợi nghỉ hưu duỗi chân ăn no chờ chết.

   Nhưng chính là lại phạm tiện như vậy, cố tình người có tình cảm. Mà nếu có cũng phải cho mình. Và cũng chẳng còn bao nhiêu thời gian.

   sống lại thân xác này, lại cũng là người phạm tiện như mình. Nhưng nghĩ để mọi thứ tệ hại hơn nữa.

   "Sao? Giỏi gây chuyện như vậy đến khi hỏi tội lại im lặng? Ai cắt mất lưỡi sao?" Giọng hằn học của Yến Tranh vang lên cắt đứt dòng suy nghĩ của Tống Kiều Kiều.

   nghe vậy, đột nhiên như diễn tinh nhập vào người. Dứt khoát quỳ xuống, nước mắt ào ạt chảy ra. Dùng giọng điệu thường nghe được từ nguyên chủ để khóc lóc đáng thương.

   ", Yến Tranh! Tỷ hề làm như vậy! Chắc chắn có hiểu nhầm gì ở đây!!!"

   Tống Kiều Kiều khóc lê hoa đái vũ, quyết tâm chứng minh vô tội bằng được.

   Bỗng dưng, từ điện thoại của Yến Hạo Hiên truyền phát đoạn ghi . Giọng đó ai khác chính là Tống Kiều Kiều. Nghe giọng cũng có thể tưởng tượng ra gương mặt biểu cảm vặn vẹo dữ tợn thế nào.

   |Con tiện nhân Hàn Thư Di! ta ỷ vào mình là hôn thê của Phó đại thiếu mà luôn ra vẻ thanh cao. Nhưng tởm nhất là lại còn lợi dụng việc Hiên ca ca đến phim trường khảo sát để gây chú ý ngầm câu dẫn. Tiện nhân, tiện nhân! Mình nhịn được nữa, mình cho ta nếm thử cảm giác rơi xuống địa ngục. Chỉ cần ta tàn hoa bại liễu thậm chí còn cơ hội trở thành thiếu phu nhân nhà họ Phó nữa!|

   |Nếu Phó đại thiếu và Yến đại thiếu, Yến nhị thiếu biết được. Cậu chết chắc! Cậu hối hận đấy!|

   |Thế sao! Trước kia mình xử lý biết bao nhiêu người cạnh ấy! Thêm Hàn Thư Di có sao! Hàn Thư Di thủ đoạn như vậy, nếu thành công câu dẫn Hiên ca ca mình mới hối hận. Đối với ta, mình phải xử lý "mạnh tay" hơn bất cứ ai tiếp cận Hiên ca ca trước đó. ấy dám đối xử tệ với mình, mình chết cho ấy coi!|

   "Từ bạn của Tống tiểu thư gửi tôi" Yến Hạo Hiên tắt điện thoại. Vẫn là biểu cảm nhưng Tống Kiều Kiều nhận ra trào phúng tràn ngập trong ánh mắt "Đừng làm gì hay . Thực ra giết tôi cũng có thể."

   Người muốn tìm đường chết đúng là ai kéo lại được. Tống Kiều Kiều phun tào người phụ nữ kia trong lòng.

   "Tình cảm của Tống tiểu thư, Yến Hạo Hiên tôi tự thấy xứng." đẩy mắt kính, nhìn Tống Kiều Kiều như nhìn vật chết và tiếp. Khiến cảm giác mình giống như con kiến, à , chỉ là hạt bụi trong khí vậy.

   "Lão bà có muốn nghe chút ghi từ cuộc gọi cho người quen trong Hắc Long Bang ?" Yến Tranh nhếch mép cười.

   Tống Kiều Kiều hóa thạch tại chỗ, ngờ Hàn Thư Di lại câu dẫn Yến Hạo Hiên. Nhưng mà tuy hơi xấu tính, có điều có chút thích ý trong lòng. Phó Lập Thành, . Mắng chẳng có tư cách mắng. Đánh lại càng thể, nếu gặp lâm nguy cho dù còn thân phận trước kia cũng phải liều mình bảo vệ như mình từng làm rất nhiều lần trong quá khứ.

   Phó Lập Thành có tình cảm với Hàn Thư Di hay Tống Kiều Kiều biết. Nhưng lờ mờ nhận thấy Hàn Thư Di hẳn có tình cảm với Phó Lập Thành. Nhưng ngờ "ánh trăng sáng" trong lòng nàng ta lại là Yến Hạo Hiên.

   Nếu như Phó đại thiếu Hàn Thư Di sao? Nhìn người lý trí đến lãnh tình như đụng phải tình , cầu mà được. Cũng có phần....ngầm sung sướng trong lòng. Ừ, chính là rất xấu tính như vậy.

   Nhưng chẳng có nhiều thời gian cho Tống Kiều Kiều suy nghĩ. Tình huống trước mắt rất gay go. còn cách nào khác, tang chứng vật chứng đều đầy đủ. chỉ còn cách cố gắng lôi kéo đồng tình.

   Tống Kiều Kiều nước mắt nước mũi tèm nhem. chợt nghĩ đến Yến Tranh có "suýt chút nữa". Hơn thế xuân dược còn "bằng cách nào đó" đưa vào bụng nguyên chủ. Cho nên có lẽ tình huống quá xấu.

   Chỉ là phải có chút trả giá thôi. Đại trượng phu co được giãn được, mặt dày chút cũng có sao! Ít nhất trả giá từ giá lớn sang giá . Với thế lực của hai em họ Yến, ngay cả thân phận cũ chưa chắc đối phó được. Huống chi Tống Kiều Kiều thù địch khắp nơi như giờ. Hai người này có rất nhiều cách để khiến chật vật bất kham mà nhà họ Yến phải chịu tiếng bội bạc nào.

   chạy đến trước mặt Yến Hạo Hiên, quỳ gối xuống, hai mắt rưng rưng nhìn lên.

   "Hiên ca ca ~ Tất cả chỉ vì em quá mà thôi..."

   Yến Hạo Hiên hơi nhíu mày, đôi mắt khẽ híp lại. Ngón tay trỏ gõ gõ lên mặt bàn, ai quen thuộc cũng đều biết rằng hành động này cho thấy rất mất kiên nhẫn.

   Tuy Tống Kiều Kiều quen nhưng cũng nhận ra điều đó, vội vàng tiếp:

   "Em sai rồi, là em bồng bột suy nghĩ chạy qua đại não. Trải qua Quỷ Môn Quan trận, em thấy mình gặp ông nội. Ông nội cũng mắng em rất nhiều, khuyên em rất nhiều làm em ngộ ra. Em biết mình quá sai. Hiên ca ca, xin đừng giận. Tuy tình của em với vẫn vẹn nguyên. đời này em thể ai khác nữa ngoài . Nhưng chết lần em trưởng thành rồi, em chôn giấu tình cảm này lại. lại làm chuyện ngu ngốc như cũ nữa...huhu..."

   Chết lần, trưởng thành và ông nội. Quả thực ba chuyện này có tác dụng. Yến Hạo Hiên là người có trách nhiệm. Ông nội biết ưa Tống Kiều Kiều nên trước khi chết có căn dặn. cũng hứa chu toàn cho Tống Kiều Kiều. Nếu như đến mức hết nước cứu chữa vẫn giữ lời hứa.

   ngại nhà họ Yến có tiếng xấu. Nhưng lần này người phụ nữ này tự lấy gạch đập chân. Hơn nữa lễ đính hôn vốn dĩ sắp tiến hành lại đột ngột bị hủy bỏ lý do. việc nghiêm trọng cũng nghiêm trọng. Mà nghiêm trọng cũng nghiêm trọng.

   Có điều, tại Phó Lập Thành tâm tình dường như khá khó chịu. Tránh giận chó đánh mèo lên Tống Kiều Kiều bản thân là người nhà họ Yến cũng phải ra mặt chút. Chẳng qua bao giờ làm chuyện thừa thãi. Tống Kiều Kiều vẫn cần phải nhận trừng phạt để biết mình đứng ở đâu.

   Yến Hạo Hiên tiếng động thu chân lại khỏi bàn tay nắm ống quần . đẩy mắt kính, nhàn nhạt :

   "Phó Lập Thành có đối phó với Tống tiểu thư hay điều này thực chất ảnh hưởng đến tôi. Nhưng tôi giải quyết cho với điều kiện...." lấy từ trong kẹp tài liệu bàn tờ giấy.

   Nội dung đó có ghi , cắt đứt quan hệ con nuôi nhà họ Yến. Tống Kiều Kiều vẫn được sơ hữu bộ biệt thự sống. Toàn bộ sản vật tại nơi đây đều thuộc về . Nhưng nhà họ Yến thuê người hầu và quản gia phục vụ như trước nữa.

   Mỗi tháng vẫn được chu cấp 2000 vạn để sinh hoạt, thể đòi nhiều hơn. Nhưng được đòi bất cứ tài nguyên hay đầu tư nào từ nhà họ Yến nữa. Mọi việc gây họa hay khó khăn bên ngoài sau này chỉ có 3 lần duy nhất trong đời được nhờ trợ giúp của nhà họ Yến. Cũng tuyệt đối mang danh tiểu thư nhà họ Yến cho bất cứ mục đích gì.

   Nếu là Tống Kiều Kiều nguyên chủ, nhận được tờ giấy này chẳng khác gì phán tử hình. Nhưng với Tống Kiều Kiều tại, điều này lại tốt quá. Được nơi sống riêng, được chu cấp hàng tháng. Tống Kiều Kiều trước kia quả thực phải ngốc nữa mà là xuẩn. Tự mình làm việc độc ác hại người để rồi đẩy mình vào tình thế khó khăn.

   Tống Kiều Kiều hai lời đồng ý ký vào đơn.

   Tuy bộ dạng vẫn lố lăng như thường ngày. Nhưng Yến Hạo Hiên cùng Yến Tranh vẫn luôn cảm thấy có gì đó rất kỳ lạ. Nhưng mặc kệ kỳ lạ, dù sao bọn cũng quan tâm.

   Tống Kiều Kiều rưng rưng nước mắt tiến hai em nhà họ Yến ra về. Ngay sau đó, lập tức trở về phòng và mở cửa sổ ra hít hơi sâu.

   Cảm nhận ánh nắng và gió từ bên ngoài. từ bỏ mọi thứ, nên chẳng còn suy nghĩ muốn vất vả chịu đựng vì cái gì cả. tại chỉ muốn vui vẻ làm những điều mình muốn. Sau đó là hưởng thụ khi còn có thể. cũng chẳng muốn để ai trong lòng nữa, cũng chẳng chờ đợi hay gánh nặng gì hết cả.

   tay bài tốt, người phụ nữ kia đem đánh nát hết. Đến mạng cũng ném vào! muốn làm Thập Nhất, cũng chẳng muốn làm Tống Kiều Kiều trước kia. chỉ muốn làm Tống Kiều Kiều của tại và tương lai.

   Chỉ cần mình vui vẻ, còn lại chẳng có gì quan trọng nữa.

   ---------------------đường phân cách rất lâu sau này --------------------

   Lời tác giả:

   Yến Hạo Hiên *mặt vô biểu cảm đẩy mắt kính*trong lòng thầm nghĩ* "Ai đời này ai khác ngoài tôi đâu? Tiểu lừa đảo."

   Yến Tranh *cười tà ác* "Tỷ tỷ thơm. Tỷ tỷ sờ 'tiểu đệ đệ' chút được ?"

   P.s: hiểu sao trong khung soạn thảo diễn đàn chữ hoa đầu câu. Mà khi ấn đăng chữ đầu câu lại bị biến thành chữ thường
   Last edited: 9/2/20
   Dung Nguyễn 1995 thích bài này.

  5. Dung Nguyễn 1995

   Dung Nguyễn 1995 Active Member

   Bài viết:
   239
   Được thích:
   227
   Truyện bạn tự sáng tác ạ. Mở đầu ổn đấy ạ. Ủng hộ bạn :tungtung:
   Hướng Hoan thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :