1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Oan Trái (Cấm Luyến) - Thanh Vân Bạch Thiên

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ']Chương 37

   <blockquote>

   darkEdit: Mặc Dao
   </blockquote>   vào công ty với chức phận bình thường, nhưng với tài năng vượt bậc mà chỉ trong vòng sáu tháng leo lên hang ngũ nhân viên ưu tú của công ty.

   Chưa ai thấy Tổng Tài chuyện hay liếc mắt nhìn đến ta, nên khi thành công đích thân ngài Tổng tài già đứng ra giao quyền giám sát toàn bộ công ty lại cho ta mọi người vô cùng bất ngờ.

   Đặc biệt là những người từng đắc tội với ta cũng nơm nớp lo sợ trả thù của ta. Nhưng , Sơn Bản Triệt Nhất làm như hề nhớ những câu chuyện trước kia, ta chỉ nhìn vào hiệu suất làm việc, đối xử công tư phân minh.

   Sáu tháng thân trong công ty với chức danh bình thường đủ để ta tiếp cận hầu hết những người từ bé đến lớn, từ nhân viên bình thường đến những viên chức cấp cao, dùng khả năng của họ cách triệt để và công bằng.

   Với ta, thực tài mới có thể đứng vững trong công ty, thực tài mà ba hoa khoác lác sớm cuốn goi.

   Nghe , guồng máy làm việc của công ty này thực rất kinh người, chỉ trong tháng, khi đoạn quảng cáo của nhân viên trước bị khách hang đột ngột trở chứng chê bai thậm tệ , cầu phải sửa lại, thời gian gấp rút chỉ còn 1 tuần lễ, chuyện đó gần như là thể làm được, mọi người rầu rĩ chuẩn bị bồi thường hợp đồng số tiền lớn.

   Sơn Bản Triệt Nhất đứng ra chịu trách nhiệm cho đoạn quảng cáo ấy, thuê diễn viên nổi tiếng, mà chỉ nhờ diễn viên quần chúng đứng gần đó, thưởng thức hương vị loại nước hoa mới này, ngất ngây vì mùi hương quyến rũ kì lạ, mê say, như bước lạc vào thế giới huyền ảo, bất chợt Vương Tử xuất vì mùi hương đặc biệt của khuấy động giấc ngủ ngàn năm của , nâng tay lên, giọt nước mắt của rơi xuống, tìm ngàn năm, bởi vì mùi hương quyến rũ kia hai người nhận ra nhau, cùng nắm tay nhau, bay vào thế giới chỉ riêng của hai người.

   Đoạn quảng cáo chỉ năm phút, quay trong vòng ba ngày, bối cảnh giản đơn, diễn viên phục sức lãng mạn, có khí lãng mạn cổ xưa. Bối cảnh thực hòa cùng kĩ xảo vi tính, chỉ quay trong ba ngày, hoàn thành trước thời hạn, đoạn quảng cáo ấy được hoan nghênh nhiệt liệt.

   Trong đêm Sơn Bản Triệt Nhất thành danh.

   Dứt ra khỏi đống tài liệu về Sơn Bản Triệt Nhất , Huyền Tú nhẩm tính, giờ này lầu hai người bọn họ làm những gì, cười khổ, hai em chỉ , đây là chuyện từ trươc đến nay ít có, biết và Thiên luôn luôn có điểm chung, nhưng ngờ ngay cả người cũng thể tách rời nhau ra được.

   Lúc này, Huyền Ngọc tắm rửa thay đồ xong, ngồi vào bàn học lặng lẽ làm bài tập. Đêm nay Bát ca lên phòng giúp học bài, Thất ca cũng về phòng nghỉ ngơi, chắc có lẽ công việc của bận rộn lắm, nên nhìn mệt mỏi như thế. thấy thương thương, nhưng hiểu sao lại giận nhỉ?

   ràng mấy hôm nay rất ngoan cơ mà, Bát ca có thể làm chứng, ngoài giờ học ra, chỉ ở nhà chơi game và chat QQ thôi, hay giận chỉ lo chat QQ mà thèm chuyện với ? thừa nhận dạo này có hơi mê mãi với trò chơi internet , nhưng ngoại trừ trò giải trí đó ra cũng đâu làm gì sai nhỉ? Hay giận vì bài kiểm tra mấy hôm trước bài của làm được tốt?

   Huyền Ngọc ngồi chống bút mơ màng .Càng nghĩ, càng rối trí. được nhất định phải tìm để hỏi mới được, dù sao cứ ôm mãi ấm ức như thế này thực chịu nổi mà.

   đứng bật dậy, đùng đùng hăng hái đến trước cửa phòng Huyền Thiên, đẩy mạnh cửa vào, Huyền Thiên nghe thấy tiếng động, ngẩng đầu lên nhìn thấy , lại cúi xuống làm tiếp công việc, giống như thấy vậy.

   Thấy thái độ lạnh nhạt của , dũng khí bừng bừng như lửa của chợt tắt ngấm. rụt rè, vào phòng, ngồi ghế sô pha, cứ lóng ngóng mãi biết làm gì.

   Đằng kia Huyền Thiên thấy lóng ngóng như thế cũng muốn bật cười, nhưng nhớ đến cảnh rên rỉ dưới thân em trai mình máu nóng của nổi lên làm dập tắt nổi khao khát muốn ôm vào lòng.

   Con mèo của cứ ngập ngừng, ngập ngừng mãi vẫn đủ dũng khí trước khí thế lạnh như băng của . Từ trước đến nay, đa số chỉ gần gũi với Bát ca, ít khi đến gần Thất ca, toàn Thất ca dán sát vào gần , muốn tránh cũng tránh được.

   Nay, lạnh lẽo như thế, thực muốn hỏi lí do vì sao lại giận , nhưng ấp úng mãi vẫn nên lời.

   vẫn luôn luôn sợ , thể yên tâm.

   Thở dài hơi, ôm sách vở đứng dậy định bước trở về phòng. Bất chợt Huyền Thiên lên tiếng:

   “Em sợ lắm sao? đến đây rồi vẫn muốn chuyện với ? Hay định nhờ Huyền Tú giúp?”

   Giọng của tràn ngập mùi dấm chua to đùng, Huyền Ngọc co rúm ngơ ngác, lẽ ghen với Huyền Tú sao? Nhưng hai em từ trước đên giờ chưa bao giờ cãi nhau hay có gì ổn mà.

   Huyền Thiên thấy Huyền Ngọc ngơ ngác nhìn mình, trong lòng cũng ấm ức tức giận thôi.

   tức tối hét: “Em ngay cả cũng muốn với sao?”

   Huyền Ngọc co rúm trước cơn giận dữ cua , sau đó run rẩy : “..”

   Huyền Thiên thèm lên tiếng tiếp, hay nghe bất kì lời biện hộ nào của , bước đến kéo mạnh vào lòng, dùng đôi môi nóng ấm của mút lấy môi mạnh.

   Nụ hôn này mang theo trừng phạt hòa lẫn với nổi nhớ nhung, cuồng dã cắn mút lấy môi , mạnh mẽ xâm nhập vào bên trong miệng của , câu dẫn mút lấy cái lưỡi thơm ngát muốn trốn tránh của . Nụ hôn bá đạo đầy đòi hỏi, vừa cắn,vừa mút, hai tay yên kéo sát vào lòng, như hòa tan nổi uất ức mấy hôm nay mà phải chịu đựng.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ']Chương 38

   darkEdit: Vân Mặc Dao   Huyền Ngọc thụ động để hôn, phản kháng mà chỉ lẳng lặng hòa theo nhịp của , nhưng hòan toàn thể đuôi kịp, chỉ lặng lẽ để mặc cuốn trôi theo dòng cảm xúc của .

   Đến khi nụ hôn sâu và dài gần cả thế kỉ mới dừng lại, đôi môi của được buông tha cũng sưng đỏ hẳn lên, mắt đỏ ngầu vì dục dọng chưa được giả phóng, siết chặt lấy , giọng khàn khàn: “Huyền Ngọc, biết nên làm gì với em đây.”

   Nghe giọng nó chua sót của , sống mũi Huyền Ngọc cay cay, nghẹn ngào ủy khuất : “Tử tù cũng biết nguyên do tội lỗi chứ? Mấy hôm nay em rất ngoan, sao lại giận em?”

   Huyền Thiên hừ mũi, trả lời, Huyền Ngọc thấy im lặng cũng tiếp, để mặc ôm lấy lúc lâu, mới lên tiêng: “Ở nhà, em và Huyền Tú dám….”

   đến đây, im lặng tiếp nhưng Huyền Ngọc hiểu nữa vế sau, quả nhiên, mấy hôm nay và Huyền Tú quá mức phóng đãng, đêm nào cũng trêu chọc đến mức thể chịu đựng nỗi van xin vào trong . nhàng trêu chọc chậm rãi, làm tình cách nhàng, làm thể chịu nổi giành lấy thế chủ động, thực , làm phát điên, hung mãnh giống với ngày thường, cứ chậm rãi làm tức tối

   Nhưng lúc ấy rang Huyền Thiên ở nước ngoài cơ mà, sao có thể biết những chuyện đó.

   Như hiểu thắc mắc của , rầu rĩ đáp trả, “Huyền Tú mở máy thông suốt đến phòng , nên bên đây xảy ra chuyện gì đều hay hết.”

   Phừng! gương mặt của Huyền Ngọc gần như bốc cháy vì xấu hổ, thể ngờ đến mức độ này, Huyền Tú thực quá đáng, dám mở máy để những cảnh ân ái của cho Huyền Thiên xem.

   Hèn gì, Huyền Thiên giận như thế, nhưng cho cũng cũng đâu biết, là người vô tội a.

   ngước đôi mắt ngập nước nhìn kháng nghị, vuốt mũi , “ biết, nhưng thấy em chủ động với Huyền Tú, trước giờ em đâu có chủ động với , em toan trốn tránh kịp a”

   Giọng đầy ủy khuất . Huyền Ngọc đỏ ửng cả mặt. cũng biết gì. Chẳng lẽ lại do Huyền Tú chậm chạp nên chịu nổi mới chủ động hay sao? Thôi, vẫn có vẻ tốt hơn hết.

   Nghĩ thế im lặng, chớp mắt nhìn gì. thở dài hơi. “Bảo bối à, mấy hôm nay tội nghiệp như vậy, nên bù cho như thế nào đây?”

   đỏ mặt ngượng ngùng, . Huyền Thiên khẽ nâng mặt lên hôn lên đó, sau đó chuyển dần xuống đôi môi mềm, đến đây, còn có thể dịu dàng được nữa, nổi nhớ mấy hôm nay dâng trào trong .

   Người ta thường tiểu biệt thắng tân hôn, mấy ngày nay nhớ bé con này đến thắt cả ruột gan, thêm cậu em trai biết sống chết còn trêu chọc như thế. Suýt chút nữa kiềm lòng được bỏ tất cả bay về đây.

   Nhưng trận chiến với Trịnh gia vừa rồi, tổn thất bên cũng phải là , và hợp đồng lần này lại vô cùng quan trọng cho nên dám làm liều.

   Có lẽ Huyền Tú cũng dự đoán được như thế nên mới dám to gan lớn mật trêu chọc như thế.

   Mỗi khi nghĩ đến hình ảnh mềm mại như lụa của , ưỡn cong lên làm muốn nổ tung. biết, trúng phải ma chú gì, mà càng ngày lại càng đến nổi thể khống chế được.

   Nếu có thể, tình nguyện đem buộc chặt tại bên cạnh để ai có thể tranh đoạt , lần đầu tiên trong cuộc đời, cảm thấy ghen tỵ với Huyền Tú, ghen tị vẻ mềm mại hiền hậu của em trai nên được toàn tâm toàn ý tin tưởng.

   Đầu lưỡi của bị mút lấy, xung quanh thân thể được bao bọc bởi mùi hương nam tính của . Mấy ngày gặp, nổi nhớ nhung cùng với ủy khuất khiến gần như chìm sâu vào vòng tay của .

   ngừng cắn mút lên đôi môi đỏ mọng của , mấy ngày gặp, hương vị của còn ngọt ngào hơn cả trong tưởng tượng của , như mê như say, mút lấy tinh thuần ngọt ngào của tiểu bảo bối, như mãi mãi muốn dừng.

   Đôi môi mềm mại của như có chứa chật gây nghiện làm thể dời khỏi, trước đây, từng hoan ái qua biết bao . Ngây thơ trong sáng có, sành sỏi lão luyện có, nhưng hiểu sao, mỗi khi chạm vào , cảm giác ngọt ngào khi đâm sâu vào bên trong ngọt ngào đến mức như muốn chết chìm trong cơ thể của .

   Chưa bao giờ có ai làm mê say đến mức độ này, đôi tay lần dò xuống cái mông mịn căng đầy của , cách lớp quần áo, khẽ xoa vuốt mật huyệt bên dưới. Trời ạ, cảm giác tuyệt vời này, làm gần như thể chịu đựng nổi.

   bế bổng lên, ép sát hạ thân của vào vật bừng bừng sung huyết của , khẽ đong đưa ma sát, như để giảm bớt thống khổ của , mãi vẫn chưa đủ, tay còn lại trượt từ lưng của , tốc lớp váy ngủ lên, lần dò vào bên trong quần áo vuốt ve bầu ngực sữa.

   bất mãn dứt đôi môi ra, khàn khàn hỏi: “ mặc áo lót?”

   Huyền Ngọc bị hôn đến thiên hôn địa ám, đầu óc mờ mịt, căn bản nghe gì, chỉ biết bấu lấy cánh tay tựa vào, đôi mắt mờ mịt.

   Tức giận làm quên mất hai em ra lệnh cho mặc áo lót và quần lót mỗi đêm, gần như trừng phạt, vội rời đầu lưỡi của khẽ liếm vành tai khéo léo bắt đầu lướt dài xuống, hơi thở nóng ấm phà lên cổ của .

   Chiếc áo ngủ rơi xuống trước khi kịp bế lên, lần về phía giường, đôi môi chưa từng rời dôi môi .

   Đặt xuống giường, chống tay lên thành giường nhìn ngắm dung nhan kiều mị ngây thơ làm mấy đêm mất ngủ.

   Bàn tay thô ráp thon dài đưa lên xoa nắn nụ hoa no đủ, bầu ngực sữa trăng noãn dần dựng đứng cứng ngắc dưới lòng bàn tay của .

   Cảm giác tê dại như có làn điện xẹt qua, làm cả người vô lực, mềm mại xương oằn oại rên rỉ theo từng cử động của .

   Bàn tay ngừng xoa nắn đóa hồng môi làm thở gấp ngừng.

   cắn mút vành tai của , nhanh chóng chuyển xuống bầu ngực vươn lên như mời gọi, ánh mắt đỏ ửng tràn đầy dục hỏa.

   Chỉ cần nghĩ đến thân thể này ưỡn cong rên rỉ bên dưới thân thể em trai mình là muốn nổ tung thể kiềm chế được. hận đem nuốt vào bụng mới thỏa lòng.

   Đầu cúi xuống càng lúc càng thấp, đầu lưỡi vờn quanh trêu đùa , dần lướt xuống, đầu lưỡi nóng ấm mang theo hơi nước, nên mỗi nơi lướt qua đều lưu lại vết nước dưới ánh sang mờ nhạt của đèn ngủ, làm trở nên rực rỡ dị thường.

   Nhận ra làm gì, khẽ cong người muốn phản đối, sợ nhất khi hai em chạm đến địa phương này, nơi này là hiểm huyệt của , khi hai đùa giỡn trêu đùa nơi đó, gần như thể khống chế được biến thành chú mèo hoang hung hãn, như muốn ăn tươi nuốt sống người đối diện.

   Nhưng Huyền Thiên để cho có cơ hội phản kháng, hôn lên khu rừng rậm ẩm ướt, sau đó tiến quân thần tốc nhanh chóng xuống mật huyệt bên dưới.

   “Ưm…”

   Huyền Ngọc cắn chặt cánh môi, cố gắng kiềm chế tiếng rên rỉ thoát ra từ cổ họng của mình, nhưng thành công. Từng đợt khoái cảm như bài sơn đảo hải dâng tràn đến làm nhịn được thở dốc, rên rỉ, ưỡn cong, như muốn tiến vào sâu hơn.

   Nhưng Huyền Thiên hôm nay dễ gì thõa mãn như thế, cứ chậm rãi trêu đùa, hôn , liếm mút, khi nặng khi , và đầu ngón tay của cứ đông đưa lấp ló bên ngoài mật huyệt chịu tiến vào.

   Huyền Ngọc bất lực trước cơn sóng tình dục dâng trào như muốn vùi lấp , nhấn chìm , gần như thể chịu nổi nữa, cong người, đưa tay xuống sâu hơn, đầu móng tay của , lướt qua lưng , để lại vết sướt dài làm khẽ bật ra tiếng thở dài thõa mãn: “Úc, tiểu nữ… chờ kịp rồi à.”

   Tay của , lần dò xuống bộ phận cốt cán đàn ông của , hơi rụt rè, nhưng vẫn kiên quyết xoa nắn ve vuốt.

   Nóng ấm, nhưng mượt mà như tơ lụa. có kinh nghiệm chỉ biết xoa vuốt, nhưng cảm nhận được người thân mình căng cứng cả người dậy, gần như thể chịu đựng được, nằm lăn sang bên.

   “Tiểu nữ, ngậm lấy nó, bồi thường cho .”

   Huyền Ngọc đỏ ửng đến mang tai, nhưng nhìn thấy vật nam tính kia là lạ ngồ ngộ, bất giác đưa đầu ưỡi liếm thử. À, mằn mặn, há miệng ngậm lấy cắn nhè , phía thân nam nhân thống khổ rên rỉ, kinh ngạc, ra ngậm lấy cái này có thể hành hạ được Thiên, được rồi. Từ trước đến nay toàn bức hiếp , nên hôm nay để biết thế nào là thống khổ.

   Nghĩ thế ra sức liếm lộng đầu nam căn căng cứng kia của , của to, ngậm đến phần ba.

   Huyền Thiên thống khổ nắm chặt lấy đầu của Huyền Ngọc bắt đầu đong đưa, như thể chịu đựng nổi thô bạo kéo miệng ra khỏi nam căn của , bắt đầu điên cuồng bế bổng lên giường, nằm đè lên thân thể mềm mại của . hề ôn nhu hay báo trước, vọt mạnh vào bên trong thân thể của , ra sức luật động đong đưa

   Mỗi lần đều đâm sâu, đâm sâu vào tân bên trong của , như cố gắng để cho thấy đồng thời cũng gần như tự an ủi chính mình: là của , là của riêng mình .
   atulaasari, Nga NhiPhong Vũ Yên thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 39
   Edit: Vân Mặc Dao

   Huyền Ngọc ngồi khuấy ly cocktail tan gần hết nước. Hôm nay Tuyết Cần rủ cùng dạo trung tâm mua sắm.
   Từ lần bắt cóc trước trai của Tuyết Cần hầu như cho bé ra khỏi nhà, đến khi làm ầm ĩ mãi chịu nỗi mới đồng ý cho , nhưng quái lạ đợi nãy giờ hơn mười lăm phút sau mãi vẫn thấy Tuyết Cần đến nhỉ?
   bất an lấy di động trong túi ra, nhấn dãy số gọi. Từ đầu dây bên kia đáp trả lại là lien lạc được. Bất an, bối rối, vội đứng dậy, gọi phục vụ tính tiền sau đó chạy ra ngoài.
   Vì vội vã nên để ý bóng người cao lớn đứng trước cửa, suýt đâm sầm vào người ta, bởi vì ta đưa tay ra ngăn lại nên lảo đảo suýt ngã.
   Người thanh niên ấy đưa tay ôm gọn vào trong lòng.
   mùi hương nam tính cùng với mùi nước hoa cao cấp xông vào mũi.
   Đến khi Huyền Ngọc định thần lại nằm gọn trong lòng ta, mấy bảo vệ mặc áo đen trong góc khuất cũng vội vã chạy đến bảo vệ , ra dấu có gì, sau đó đứng thẳng người dậy cám ơn người thanh niên kia.
   ta nheo mắt, đó là người đàn ông đẹp trai tuấn tú, khí chất nhu hòa. Từ người ta toát lên vẻ quý tộc gì có thể thay thế, ta mỉm cười hòa ái, nhìn . Đưa tay ra lịch , Huyền Ngọc ngượng ngùng cũng đưa tay ra bắt lấy tay ta, đây là lần đầu tiên chịu tiếp nhận giao tiếp với người lạ.
   hiểu sao, lại có cảm giác như ta rất thân, rất quen. Với người xa lạ mới gặp lần đầu tiên như thế mà lại có cảm giác thân thiện gần gũi như thế làm thoáng chốc giật mình.
   Người thanh niên nọ cứ nhìn chăm chú, làm ngượng ngùng cúi đầu: “Cám ơn , tôi có việc phải trước.”
   Người thanh niên nọ dường như cảm thấy cử chỉ của mình hơi bất nhã nên hắng giọng tiếng, : “ có việc gấp à, có cần tôi giúp gì ?”
   Huyền Ngọc lúng túng: “À, , cần, tôi có xe.”
   Người nọ chỉ nhướng mày rồi thôi, nhìn bóng dáng Huyền Ngọc vội vã chạy , cùng với ba người vệ sĩ theo kèm bên cạnh khỏi mỉm cười : “ lớn đến thế rồi à?”
   *****************
   Vừa lên xe, Huyền Ngọc thấy chuông điện thoại reo, mở máy ra là số máy lạ, cũng ngờ ngợ dám bắt máy.
   vốn có bạn bè, ngoài 2 trai của và Tuyết Cần ra, cũng có ai để gọi điện.
   Do dự mãi, tắt máy nghe, nhưng số điện thoại nọ cứ kiên trì gọi mãi làm Huyền Ngọc băn khoăn lát rồi nhấn nút nhận cuộc gọi, ra là Tuyết Cần, giọng bé ở đầu dây bên kia lo lắng yên: “Ngọc nhi, tớ bận ra sân bay đón ba tới với tớ, nên đến được, máy điện thoại của tớ vừa vặn hết pin, tớ mượn máy của tớ gọi cho cậu, sao cậu lại bắt máy?”
   Huyền Ngọc bất đắc dĩ cười khổ, : “Ừm, tớ thấy số lạ nên bắt.”
   Sau đó, hai người vài câu rồi chia tay nhau, về nhà mà thẳng đến công ty của hai , bởi vì Huyền Tú có dặn rằng nếu mua sắm với Tuyết Cần xong đến công ty hai chờ.
   Đến trước cổng công ty, đứng ngơ ngác, thường ngày đến công ty, nên hôm nay khi đứng trước tòa cao ốc lộng lẫy như thế này, vẫn bỡ ngỡ.
   biết các rất giàu có, đương nhiên người nhà của Hắc Huyền làm gì có chuyện giàu, nhưng mức độ giàu có như thế này vẫn làm choáng váng.
   Nhân viên tiếp tân ở cửa lễ phép mời vào, ngơ ngác khi họ gọi là Mai tiểu thư, họ biết sao? để kịp suy nghĩ nhân viên tiếp tân mang vào thang máy lên lầu.
   đem suy nghĩ của mình hỏi ra, thư kí lễ phép trả lời:
   “ Tổng Giám Đốc và Phó Giám đốc có dặn dò tất cả chúng tôi, khi thấy Mai tiểu thư đến đây, nhất định phải mang trực tiếp lên gặp ngay.”
   ngẩn ngơ, phải công nhận hai trai của chu đáo đến chê vào đâu được.
   thư kia gõ cửa phòng, bên trong vang lên tiếng đầy lạnh lung: “Vào .”
   thư kí mở cửa, lễ phép cúi người : “Tổng giám đốc, có Mai tiểu thư đến.”
   Huyền Thiên vội vã đứng dậy, bước đến, Huyền Tú ngồi lơ đãng ghế, chậm rãi đưa mắt nhìn về hướng cửa mỉm cười với . Sau đó nhàn nhạt bảo thư kí:
   còn chuyện của nữa, lui xuống .”
   atulaasari, Nga NhiPhong Vũ Yên thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 39

   Edit: Vân Mặc Dao   thư kí lễ phép rút lui, quên đưa tay khép kín cửa lại.

   Lúc này Huyền Thiên bế bổng Huyền Ngọc trong tay, mang đến sô pha, đặt ngồi vào trong lòng mình, dùng sức hôn mạnh, chỉ hôn, sau đó gục mặt vào gáy , tham lam ngửi lấy hương thơm ngát từ mái tóc của truyền đến.

   Huyền Tú ngồi ở bên mỉm cười với , hỏi: “Sau về sớm thế, mua sắm vui sao, hay có ai chọc bảo bối của vui?”

   Huyền Ngọc lắc đầu kể lại nguyên nhân hôm nay, sau đó bắt lấy cái tay an phận của Huyền Thiên lúc này tham lam tấn công bên dưới váy của , ngượng ngùng : “Thất ca, em đói.”

   Chỉ câu đơn giản làm cắt ngang ngọn sóng tình hừng hực trong đầu Huyền Thiên, với các , thân thể của bảo bối mới là quan trọng nhất hơn bất cứ chuyện gì khác đời này.

   Huyền Tú vội vã đến bàn làm việc nhấc máy, dặn dò nhân viên gọi nhà hang mang đến những món ăn mà Huyền Ngọc thích ăn nhất, sau đó ngồi ngắm nhìn .

   Mấy hôm nay, ông trai của tuy nguôi cơn giận dữ từ trò đùa dai của , nhưng số lần đến bên cạnh Huyền Ngọc rất hạn chế làm ấm ức, hai em tuy luôn ngủ cùng Huyền Ngọc nhưng số lần gặp riêng hầu như có.

   lắc đầu cười khổ, sức chiếm hữu của Huyền Thiên quá mạnh mẽ, may là hai em là người nhà từ trước đến nay luôn nhường nhịn nhau bất cứ việc gì, nếu chắc chắn thoát khỏi trả thù tàn độc của Huyền Thiên.

   Nhưng hôm nay, muốn hay Huyền Thiên cũng phải để cùng với , bới vì Huyền Thiên thể phân thân ra làm đôi . Huyền Thiên phải đón tiếp Tổng tài tập đòan Kình Thiên, đây là dự án kinh doanh vô cùng lớn.

   Bên phía tập đoàn Kình Thiên đưa ra những điều kiện vô cùng hậu hĩ làm các thể buông tay, nhưng hiểu sao, bằng trực giác muốn tiếp nhận cuộc làm ăn này, với Huyền Thiên, ngờ Huyền Thiên cũng có ý nghĩ như . Hai em thực rất giống nhau, nhưng Huyền Thiên , đến có nghĩa là khách, nếu là địch tránh cũng khỏi, cứ bình tĩnh xem chuyện gì xảy đến. Nếu chuyện đến, có tránh cũng tránh được.

   Người phục vụ gõ cửa phòng, Huyền Thiên bước ra mở cửa, hai người mang thức ăn bày xong bàn rồi lích cúi chào rồi lui ra.

   Huyền Tú bước đến bế Huyền Ngọc lên bàn ăn, hai em tận tình gắp đủ mọi thứ cho , thậm chí Huyền Thiên còn ngừng càu nhàu dạo gần đây gầy quá, Huyền Ngọc bất mãn nhìn lại thân thể ngày tròn trịa của mình, cho là đúng bĩu môi.

   Từ ngày đến nhà các , tăng lên gần sáu kilogram, thế mà cứ mãi càu nhàu.

   Huyền Tú gì cứ lẳng lặng gắp thức ăn cho , thỉnh thoảng hôn trộm lên đôi môi đỏ ửng của , có đôi khi uống canh, léo vào long, đưa đầu lưỡi đoạt tất cả nước canh trong miệng , dây dưa, đến khi thở hổn hển mới thôi.

   Ăn cơm xong, Huyền Tú mang đến cho ly sữa tươi, Huyền Ngọc mím môi lắc đầu, ngán chết được, vừa mới ăn cơm, uống canh xong, mà còn phải uống sữa nữa làm sao nổi.

   Huyền Thiên thấy Huyền Ngọc do dự, tà ác cười vào tai :

   “Yên tâm, cứ uống , lát cho em vận động để tiêu hóa bớt.”

   xong còn cười hí hửng, Huyền Ngọc đỏ mặt lườm cái, cũng ngoan ngoãn uống hết ly sữa.

   Sau đó, Huyền Tú bế vào lòng, hai người chăm chú ngồi chơi game, còn Huyền Thiên ngồi ghế xử lí công viêc.

   Lúc này Huyền Ngọc mới nhớ mục đích mà đến đây, hỏi Huyền Tú:

   “Hôm nay gọi em đến đây làm gì, lẽ chỉ để xem em ăn cơm thôi sao?”

   Huyền Tú mỉm cười, mắt vẫn rời khỏi màn hình, đáp:

   “Chiều nay dẫn em mua sắm, tối nay có buổi dạ tiệc, muốn mang em đến để mở mang kiến thức.”

   ngập ngừng:

   “Dạ tiệc, em được ?”

   ngán đến chết mấy buỗi lễ xã giao như thế này, bởi vì giữa chốn ồn ào đông đúc như thế, thà ở nhà chơi game hoặc lên mạng tìm hiểu còn vui hơn.

   Nhưng Huyền Thiên cắt ngang:

   “Dù sao em cũng phải ra ngoài giao tiếp ít, em cứ ở nhà ngoài tốt cho sức khỏe.”

   Các biết từ Huyền Ngọc mất cha, cảnh nhà nghèo khổ, bị chúng bạn xa lánh.

   Tuổi thơ của chỉ ở trong bốn bức tường chờ mẹ làm về, nên rất độc, dù tại trưởng thành nhưng vẫn thể thoát khỏi bóng ma ám ảnh của thuở ấu thơ, vốn e ngại tiếp xúc với người lạ, nên dù các thực lòng muốn nhốt trong chiếc lồng son, tách biệt với thế giới bên ngoài, để chỉ thuộc về riêng của các .

   Nhưng các đành lòng, đành lòng nhìn lầm lũi chờ đợi ở nhà, chỉ sống cách lặng lẽ như thế, các muốn mang niềm vui đến cho , để vui như những khác. À, . Phải vui vẻ và hạnh phúc hơn bất cứ nào khác thế giới mới đúng.
   atulaasari, Nga NhiPhong Vũ Yên thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ']Chương 40

   darkEdit: Vân Mặc Dao   Ôm lấy bảo bối ngủ say sưa trong tay, đưa mắt nhìn về phía trai cau mày tìm hiểu về thế lực Kình Thiên ở Nhật Bản, huýt sáo tiếng hỏi: “Thiên, em dỗ bảo bối ngủ nhé.”

   Huyền Thiên dứt ánh mắt ra khỏi màn hình, hàng mày cau chặt bây giờ giãn ra, đôi mắt đầy trìu mến, gật đầu.

   Huyền Tú bế bảo bối tay nhàng mang vào trong phòng nghỉ của Tổng Tài, trước đây, hai em nghĩ để phòng nghỉ làm gì, vì đa số thời gian của hai đều bàn làm việc, nhưng từ khi biết Huyền Ngọc, hai cấp tốc chuẩn bị gian phòng thượng hạng như công chúa cũng chỉ để có ngày bé con đến đây cùng với hai .

   Nếu được, Huyền Tú mong muốn được đem cột chặt vào mình, để mãi mãi rời xa hai . hiểu sao gần đây Huyền Tú luôn luôn bất an, cứ cảm thấy như có cái gì đó tên làm yên.

   Khi đặt Huyền Ngọc lên giường mở mắt, thầm:”Em thức khi nào thế?”

   Huyền Ngọc cười bí hiểm hôn lên môi chút, cắn tai , làm dấu im lặng, sau đó bàn tay an phận chui vào lưng áo của .

   Mấy hôm nay vì Huyền Thiên trừng phạt mà hầu như Huyền Tú gần gũi , biết, tính Huyền Tú dịu dàng, thích tranh cãi, nhưng đùa cũng hơi quá. Lúc đầu cũng rất giận , nhưng suy nghĩ lại, lại thấy tội cho .

   Nên hôm nay…..

   Nghĩ thế, vươn người, kéo tay nằm xuống bên cạnh , sau đó hôn lên môi .

   Huyền Tú sau lúc sửng sốt ban đầu, cũng nhanh chóng hiểu ý ôm lấy hôn nồng nhiệt, đầu lưỡi tham lam cắn xé , làm Huyền Ngọc cắn chặt răng nhưng dám rên rỉ ra tiếng.

   Vì vội vàng, dám thoát áo ra, chỉ mở lộ ra bờ ngực trắng hồng, tham lam cắn mút, sau đó, nương tình vén váy lên, nhanh chóng vào.

   có khúc dạo đầu, chỉ có đam mê. Vội vã vào làm Huyền Ngọc hơi khó chịu nhăn mi lại chút, sau đó để mặc cuồng dã tấn công.

   Mây mưa qua , Huyền Ngọc thở dốc, ôm lấy nhắm mắt lại, Huyền Tú sửa sang lại quần áo người xong, bật điều hòa, sau đó ra bên ngoài.

   Bên ngoài Huyền Thiên cau mày, nhìn thấy Huyền Tú bước ra, chỉ nhướng mà hỏi: “Xong rồi à?”

   Tú cười, gì, hai em hiểu ý nhau đến gần như có chút khe hở. Lúc này, Huyền Thiên chỉ cho Huyền Tú thấy thế lực của Kình Thiên kéo dài từ Nhật Bản đến nước Mỹ, có bằng chứng cho thấy Kình Thiên có dính dấp đến bang hội của Đế Vương. Nhưng cũng có gì đảm bảo rằng hai phe liên quan đến nhau.

   Trước đây, Đế Vương dường như truy tìm , và thế lưc của họ trải rộng và kín đến nổi dù hai em, dung tất cả mọi quan hệ để tìm hiểu xem họ tìm ai, nhưng thực bó tay.

   Bằng trực giác của bản năng, và Tú nghĩ có khi nào bang phái này truy tìm bảo bối của các ? Bởi vì cách nay mười tám năm, con cưng của bang chủ Đế Vương đột nhiên mất tích, tin tức này lúc đó chấn động tất cả những bang phái lớn thế giới, họ tận lực truy tìm.

   phải Đế Vương thực lực mạnh mẽ , mà còn nắm trong tay rất nhiều hạng mục và các việc mua bán, nên đa phần các bang phái thế giớ, nhất là Châu Á đều có liên quan đến Bang hội này, nên có lẽ ai dám làm phật ý bọn họ dù chỉ chút nào.

   Nhưng năm năm,lục tung tất cả các ngõ ngách nhưng vẫn thấy bóng dáng của đó.

   Thiếu gia của Đế Vương vì quá uất ức trong lần thân chinh tìm kiếm bị tai nạn máy bay qua đời. Còn lại Bang chủ Đế Vương gần như phát cuồng vì cái chết của người con trai nên ra lệnh cấm tất cả các người trong giới hắc đạo ai được phép tìm kiếm đó.

   Quyết định này của ông ta làm cho tất cả mọi người đều hoang mang thôi, hiểu sao từ người được cho là trung tâm của thế giới lại đột nhiên quay ngoắt lại thành người liên quan.

   Câu chuyện qua cũng khá lâu, bất chợt thời gian gần đây nghe nguồn tin đáng tin cậy rằng, bang chủ tân nhiệm của Đế Vương lại lần nữa cho người tìm kiếm, nhưng rất bí mật.

   Thế là, hai lời, vận dụng tất cả mọi quen biết phong tỏa tất cả những gì có liên quan đến Huyền Ngọc bao gồm cả việc thay tên đổi họ của .

    Các nàng đừng quên click quảng cáo dưới phần comment ủng hộ web nha
   atulaasariPhong Vũ Yên thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :