1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Pháp Y Vương Phi - Ánh Nhật (Chương 3) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   PHÁP Y VƯƠNG PHI

   Tác giả: Ánh Nhật

   Thể loại: XK, cung đình, phá án, nữ cường

   Convert: Tamquay

   Nguồn: Tàng Thư Viện

   Số trang word: 2535 trang

   Editor: Hươngnhi9198

   Lịch post: 1 chương/ ngày (tạm thời, tùy cơ ứng biến)


   Giới thiệu:

   Thân là nữ pháp y nổi tiếng toàn quốc, công việc hàng ngày của Phương Tranh chính là cùng với người chết. Nhưng lần ngoài ý muốn, khiến cho nàng xuyên đến Đông Lăng quốc, nhập vào thân thể của tam tiểu thư Tướng Quốc Phủ - Nhiếp Cẩn Huyên, mụ đàn bà nổi danh chanh chua, ngu ngốc.


   Nghe đồn, Nhiếp tam tiểu thư bẩm sinh ngu ngốc, vô dụng,tuy từ đọc sách nhưng ngay cả Tam tự kinh, Bách Gia Tính đều học xong !


   Lại nghe đồn, vị tam tiểu thư này rất hung hãn, chua ngoa lại kiêu căng ương ngạnh.Thậm chí ngay tại ngày đại hôn của mình, liền lấy danh phận vương phi quở trách thị thiếp trước mặt mọi người, khiến cho mọi người bàn luận chỉ trỏ, cuối cùng khiến cho tân lang là Trạm vương gia phất áo bỏ . Từ đó về sau, tuy thành thân nửa năm nhưng tân lang cũng tiến vào tân phòng nửa bước.


   tiến tân phòng sao?


   Tốt, cả đời này người cũng đừng vào!


   Muốn hưu thê sao?


   Nhanh, phải giữ lời, mau lấy hưu thư đến!


   Đối diện với tên vương gia mặt lạnh kia, nàng muốn đem danh tiếng “ Mụ đàn bà chanh chua” phát huy đến cùng! Nhưng phải trước mới tốt, nàng chỉ là “ Mụ đàn bà chanh chua” chứ phải là “ Độc phụ”. Vậy tại sao vừa mở mắt lại thấy khối thi thể?


   Cái gì? Người nọ là nàng giết ? !


   thể nào, làm sao có thể?


   Cái gì? tin? Còn người kia là đối tượng thông dâm cùa nàng?


   (╰_╯) Hừ, thể dễ dàng tha thứ, tin có phải ? Tốt, vậy ta khiến cho người chết tự mình , đến tột cùng ai mới là hung thủ!


   ¸.•♥•.¸¸.•♥• Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ •♥•.¸¸.•♥•.¸​
   DangThuy, Nguyễn Minh NguyệtWinter thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1:

   Sau hai tháng sứ sang nước láng giềng, hôm nay chính là ngày Thần Vương Ân Phương Trạm hồi kinh.

   Chính vì vậy, bắt đầu từ sáng sớm, bọn hạ nhân trong phủ đều bận rộn thu dọn, quét tước. Ngay cả đám nữ nhân sau viện cũng dậy sớm rửa mặt, chải đầu, trang điểm xinh đẹp rồi tụ tập đến tiền đường.

   - A~ hôm nay quả ngày tốt !

   Vị hồng y nữ tử vừa vào đến cửa liền cất giọng , mà vị phấn y nữ tử ngồi ở tiền đường nghe thấy lời này cũng ngẩng đầu lên.

   -Ha ha, phải đâu ~ ngày hôm qua phải trời mưa ngớt sao, hôm nay lại hạt mưa nào. Vẫn là vương gia cát nhân thiên tướng, liền ngay cả ông trời cũng biết hôm nay vương gia chúng ta trở về, cho nên hôm nay trời mới đẹp như vậy!

   Lời của phấn y nữ tử có chút vui vẻ. Làn da của nàng trắng hồng, ngũ quan ôn hòa, nhã nhặn, lại khoác lên người bộ cung trang màu hồng nhạt, trông rất lịch tao nhã. Nàng mềm mỏng, dịu dàng, lộ ra chút tinh thần phấn chấn, quả rất dễ gây chú ý!

   Mà lúc này, phấn y nữ tử tuy chuyện rất tự nhiên, nhưng sau khi nhìn thấy hồng y nữ tử kia liền liếc mắt quan sát chút, sau đó mỉm cười.

   - Hôm nay trời tuy đẹp nhưng cũng chói mắt bằng bộ xiêm y của Diên nhi muội muội. Lát nữa vương gia trở về, chắc là rất thích~ !

   - Ha ha, Mỹ Lan tỷ tỷ quá rồi, muội muội chỉ cảm thấy hôm nay trời rất đẹp, lại là ngày vương gia trở về, cho nên mặc bộ hồng y này, tâm trạng cũng trở nên vui vẻ hơn nhiều ~

   Đáp lại lời của Bạch Mỹ Lan, Kiều Diên Nhi cũng cười nhạt qua loa. Nhưng là, lời này tuy khiêm tốn, nhưng khuôn mặt kiều diễm của nàng ta lại xẹt qua tia đắc ý. Đáng tiếc, Kiều Diên Nhi còn chưa đắc ý được bao lâu, lời bỗng truyền đến từ phía sau.

   - A~ nhìn xem đây là ai? Mới sáng sớm, đúng là chói mắt nha ~ Nhưng mà Mỹ Lan muội muội cũng đúng, nhìn bộ dạng hôm nay của Diên Nhi muội muội, quả tệ~

   Lời vừa dứt, trẻ tuổi mặc bộ xiêm y màu đỏ tía từ phía sau Kiều Diên Nhi tới.

   Dung mạo của nàng vô cùng xinh đẹp, người được khoác lên bộ xiêm y thanh nhã , bộ dáng thướt tha mang theo kiêu ngạo, lại lộ ra chút vênh váo, kiêu căng. Khi chuyện, ánh mắt của nàng liếc nhìn Kiều Diên Nhi đứng ở cửa, sau đó liền trực tiếp vào trong...Nhưng là khi qua Kiều Diên Nhi, đáy mắt nàng khỏi lộ ra chút khinh thường.

   Bầu khí có chút quỷ dị. Thấy tình hình như vậy, Kiều Diên Nhi cắn môi, sau đó lại nhanh chóng nhướn mày, mỉm cười.

   - ~? Nhưng muội muội cảm thấy bộ xiêm y màu đỏ tía của Ngọc Hà tỷ tỷ vẫn tốt hơn ~! Vương gia của chúng ta trước giờ chỉ thích thanh tao, trang nhã...cho nên mới , tâm tư của Ngọc Hà tỷ tỷ rất trong sáng, muội muội quả so bì được ~!

   Kiều Diên Nhi lạnh nhạt rồi ngước nhìn Tần Ngọc Hà, sau đó cũng nhanh chân vào.

   ...

   Vài câu ngắn gọn, xem như họ chào hỏi. Ba nữ nhân ngồi trong tiền đường hàn huyên đôi câu, Kiều Diên Nhi lại giương mắt nhìn sắc trời bên ngoài.

   - A, giờ này là giờ Thìn, vương gia cũng sắp trở về, sao phía bên kia lại có động tĩnh gì vậy?

   -Chắc là có việc phải trì hoãn, lâu đâu...Nhưng hôm nay cũng kỳ lạ, đến giờ này rồi, sao bên vương phi còn chưa đến đây?

   Đáp lời Kiều Diên Nhi , Bạch Mỹ Lan khẽ nhíu mày tò mò . Mà lời này vừa phát ra, Tần Ngọc Hà ngồi bên cạnh liền hừ lạnh.

   - phải nha ~ Chúng ta ba người đều đến đông đủ, hai vị kia sao lại còn chưa tới? Bên trắc phi bây giờ chắc phải thu xếp mọi việc ở hậu viện. Haiz, còn cách nào khác, ai kêu nàng là quản gia của Trạm vương phủ! Nhưng Vương phi sao còn chưa tới? Thường ngày cái gì cũng để ý, nhưng hôm nay là ngày vương gia trở về, tại sao nàng lại xuất ?

   - Ai biết được, nhưng mà nàng đến càng tốt! chừng chúng ta lại lỡ làm gì phật lòng nàng ta, biết nàng nổi điên lên rồi cắn người. mụ đàn bà chanh chua.

   - A.....Diên Nhi muội muội nên như vậy. Nhưng hôm nay là ngay vương gia trở về, vương phi sao lại xuất .... .....

   Ba nữ nhân người ra tiếng vào, tại thời điểm bàn luận náo nhiệt, lại nghe tiếng thét chói tai.

   -AAAAAA, người đâu, mau tới đây. Vương phi...vương phi giết người rồi!

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 2:

   Thân là nữ pháp y nổi tiếng, Phương Tranh chưa bao giờ nghĩ rằng, nàng lại vì bảo vệ khối thi thể mà chết!

   Thiên Thư Nhã – ngôi sao của giới giải trí lại nhảy lầu tự tử. Nhưng là khi cảnh sát đến nơi, nhìn vết thương bị đâm bụng của Thiên thư Nhã , họ nghi ngờ nàng ta bị sát hại, liền cầu giải phẫu. Chỉ là ai nghĩ đến, khi nàng tiến hành giải phẫu thi thể trong phòng pháp y, bóng người nhanh chóng chui vào và đâm thẳng vào lồng ngực của nàng.

   Mục đích của hung thủ chính là cỗ thi thể kia, việc này Phương Tranh rất ràng! Đồng thời, nhìn thân thủ nhanh nhẹn, cách xuống tay ác độc của , đương nhiên phải là người bình thường... Chỉ là, phương Tranh có chút hiểu, tại sao hung thủ đâm vào lồng ngực của nàng, nhưng đau đớn lại là từ đầu truyền tới.

   Đầu óc mơ hồ, đau đớn phía sau đầu lan tỏa. Phương Tranh cố gắng mở mắt ra, nhưng vừa mở mắt, nàng quan sát bốn phía xung quanh, nhất thời có chút ngơ ngẩn.
   Căn phòng được thiết kế theo phong cách cổ đại, các đồ dùng trong phòng như bàn, giường, tủ....đều được làm bằng gỗ. Mà nàng lại mặc bộ quần áo cổ trang, ngồi mặt đất.

   Phương Tranh có chút bối rối. Đầu nàng lại đột nhiên đau buốt, nhịn được giơ tay lên, nhưng tay vừa động, nàng liền phát thứ từ trong tay rớt xuống, ‘leng keng’ rơi mặt đất. Phương Tranh liếc mắt nhìn xuống, đập vào mắt nàng là thanh đoản kiếm!

   Máu!

   Trong nháy mắt, theo trực giác của pháp y, theo phản xạ nàng ngẩng đầu nhìn lên, quả nhiên phát khối thi thể.

   Đó là khối thi thể của nam nhân, nằm cách nàng xa, ánh mắt mở to, trước ngực có vũng máu. Nhìn tình trạng như vậy, Phương Tranh liền nhíu mày. Bỗng nàng nghe thấy tiếng ‘Két’, cánh cửa phòng đột nhiên mở ra, tiếng thét chói tai bỗng truyền tới..

   -AAAAAA, người đâu, mau tới đây. Vương phi...vương phi giết người rồi!

   ...

   Vương phi?

   Giết người?

   Phương Tranh có chút ngây người. Lúc này, đầu nàng lại trở nên đau đớn, nàng đưa tay đỡ đầu, có chút mê muội. Chờ lúc sau, Phương Tranh lấy lại tinh thần rồi mở mắt. Vừa mở mắt nhìn thấy đám hạ nhân đứng chỉ trỏ về phía nàng.

   Nàng nhíu mày, nhanh chóng lấy tay chống đất đứng lên. Mà phía bên ngoài vừa thấy nàng chuyển động liền nhất thời cả kinh, sau đó nhanh chóng lui về phía sau bước.

   Bọn hạ nhân nhìn động tác của phương Tranh liền cảm thấy có chút kỳ quái, nhưng nàng cũng để ý đến những điều này. Mà Phương Tranh vừa đứng lên, đám người Kiều Diên Nhi cũng nhanh chóng chạy tới. Ba nữ nhân kia vừa đến cửa phòng, nhìn thấy cảnh tượng bên trong liền thét chói tai.

   -AAAA.... ....

   Ba nữ nhân đồng thanh thét lên, tiếng hét chói tai khiến cho đầu nàng lại có chút đau đớn. Nhưng sau đó, đợi Phương Tranh mở lời, Kiều Diên nhi mở miệng lên tiếng:

   -Vương, vương phi.... .....này, này. Chuyện gì xảy ra? Người nọ chẳng lẽ là do người giết?

   Kiều Diên Nhi nhìn thẳng vào Phương Tranh đứng ở trong phòng, nhưng là phương Tranh nghe xong lời của nàng ta cũng có chút ngây ngốc!

   Vương phi?

   mình sao?

   Lần thứ hai nghe được ai từ “ Vương phi” , Phương Tranh liền bắt đầu nghi ngờ. Nàng khẽ nhíu mày nghĩ lại, đau đớn đầu lại phát tác, nàng lấy tay ôm đầu, nhắm mắt lại. Lúc này, loạt kí ức nhất thời nhanh chóng tràn vào đầu của Phương Tranh.....
   PhongVy thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 3: Như thế nào phục chúng

   Nhiếp Cẩn Huyên – tam tiểu thư của Tướng Quốc phủ, tính cách hung hãn, ương ngạnh, nửa năm trước thành thân cùng với Thần vương Ân Phương Trạm . Vào đúng ngày thành thân hôm đó, chỉ vì lời nho của tiểu thiếp, Nhiếp Cẩn Huyên liền kéo khăn trùm đầu xuống, trước mặt mọi người nổi giận đùng đùng. Khiến cho tân khách bàn tán, lại còn làm cho Thần vương phất áo bỏ . Thậm chí thành thân nửa năm nhưng cũng có viên phòng, tân lang cũng bước chân vào tân phòng nửa bước!

   nay, tuy nàng là vương phi, nhưng mọi chuyện lớn trong phủ đều do trắc phi Hàn Lạc Tuyết xử lí, còn có ba vị tiểu thiếp kia cũng phải tầm thường....

   Ký ức trước kia như dòng nước ào ào trào vào đầu nàng. Đồng thời cũng trực tiếp cho Phương Tranh ....nàng xuyên . Nàng bây giờ chính là Nhiếp Cẩn Huyên – mụ đàn bà nổi tiếng chanh chua, điêu ngoa.

   Nghĩ đến đây, Phương Tranh.....A, phải! Nhiếp Cẩn Huyên đưa tay lên vuốt trán, sau đó nhíu mày.

   Mà ba người Kiều Diên Nhi, Bạch Mỹ Lan và Tần Ngọc Hà vẫn đứng ở cửa vẫn nhìn nàng , đáy mắt xoẹt qua tia sáng. Bạch Mỹ Lan liền đứng ra lên tiếng:

   - Vương phi, ngươi, ngươi bị sao vậy? Sao lại gì?

   Nghe thấy tiếng Bạch Mỹ Lan nhắc nhở, Nhiếp Cẩn huyên mới khôi phục lại tinh thần, liếc mắt nhìn ba người họ, sau đó lắc đầu:

   - phải ta giết!

   Thanh của nàng hơi khàn, giọng điệu trầm thấp khiến cho ba người đứng ở cửa sững sờ. Nhưng sau đó Kiều Diên Nhi lập tức lại hỏi:

   - Nếu phải ngươi giết! Vậy tại sao sáng sớm ngươi đến tiền đường mà lại đứng ở trong này?

   - Đúng vậy, còn có vết máu người vương phi giải thích như thế nào?

   Kiều Diên nhi xong, Tần Ngọc Hà cũng phụ họa theo. Mà lúc này, lời của hai người vừa phát ra nhất thời khiến cho đám hạ nhân xung quanh nghị luận sôi nổi.

   Lúc này, xung quanh viện trở nên rất ồn ào. Ánh mắt mọi người đều rơi vào người Nhiếp Cần Huyên! Ngay lúc mọi người nghị luận về Nhiếp Cẩn Huyên, giọng của nữ nhân từ phía sau vang lên ...

   - Như thế nào? Có chuyện gì xảy ra?

   Thanh kia nhàng, dịu dàng kia vừa truyền tới, mọi người nghị luận ầm ĩ lập tức ngậm miệng lại, sau đó nhanh chóng lùi về phía bên cạnh. Thấy cảnh tượng này, Nhiếp Cần Huyên khỏi ngẩng đầu lên, liếc mắt cái liền nhìn thấy nữ nhân từ trong đám người đến đây.

   .....

   thân váy vàng nhạt tinh xảo, mỹ lệ. Nữ nhân vừa đến rất trẻ tuổi, ngũ quan tinh xảo, làn da trắng như tuyết, lộ ra chút khí chất . Mà người này, Nhiếp Cẩn Huyên nhớ , nàng chính là người nắm quyền trực tiếp trong Trạm vương phủ - trắc phi Hàn Lạc Tuyết.

   Hàn Lạc Tuyết thẳng về phía Kiều Diên Nhi đứng ở cửa, sau đó nhìn vào trong phòng, nhưng khi nhìn thấy xác chết kia liền mở to hai mắt:

   - Cái này...Đây là.....Việc này là như thế nào?

   Hàn Lạc Tuyết nhịn được, sợ hãi lên tiếng, khuôm mặt xinh đẹp tràn lộ ra vẻ hoảng sợ, kinh hoảng. Lúc này, liếc nhìn thấy Nhiếp Cẩn Huyên đứng trong phòng, nàng lập tức lộ ra vẻ thể tin, sau đó lùi về phía sau bước.

   Phản ứng của Hàn Lạc Tuyết rất bình thường, nhưng biết vì sao, Nhiếp Cẩn Huyên cảm thấy có chút chướng mắt. Nhưng Nhiếp Cẩn Huyên lúc này lại mở miệng giải thích lần nữa:

   - phải ta giết!

   Ngữ khí của Nhiếp Cẩn Huyên bình tĩnh, giọng trầm thấp có chút tối tăm. Hàn Lạc Tuyết vốn kinh ngạc trong nháy mắt sững sờ, sau đó thở ra hơi

   - A.... ....Nếu vương phi tỷ tỷ như vậy, vậy muội muội liền an tâm...

   Đảo mắt phát, nàng trở nên ôn hòa hơn. Hàn Lạc Tuyết tiến đến trước mặt Nhiếp Cẩn Huyên, nhưng nàng chưa kịp mở miệng, Kiều Diên Nhi đứng bên cạnh đột nhiên hừ lạnh, sau đó nhướn mày, lên tiếng :

   - Trắc phi tỷ tỷ, ngươi kết luận chuyện này có vẻ hơi sớm. Hung khí, vết máu đều ở trước mắt, vương phi lại chỉ câu “ phải ta giết” , trắc phi tỷ tỷ liền tin tưởng. Ha ha.... phải muội muội nhiều chuyện, coi như tỷ muội chúng ta tin tưởng vương phi, nhưng vẫn là thể phục chúng, khiến cho mọi người tin tưởng nha~!
   PhongVy thích bài này.

  5. xuyen13011996

   xuyen13011996 New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   0
   truyện này edit mới tới chương 3 thôi hả thớt?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :