1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Phế hậu của lãng hoàng - Hồ Tiểu Muội (236/420+ NT2)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 173:

   Edit: kaylee


   "Đùng."

   Đây là tiếng con tim tan nát hay là tiếng pháo nổ bởi vì có thể thoát khỏi tên khốn kiếp này? Hạ Lan Phiêu càng muốn là thứ hai. Cho nên, Di3n~đ@n/l3.quý,d0n nàng vui thích cười, vui vẻ cười, cười như tắm gió xuân: " sao? là chúc mừng Hoàng Thượng nha. biết Hoàng Thượng phong Lưu Ly vị phân gì?"

   "Tiệp Dư như thế nào?" Tiêu Mặc cư nhiên thương lượng với nàng.

   " tệ. Phân vị đủ cao để lập uy, cũng quá cao ,à bị đám phi tần nhất trí đối địch, Hoàng Thượng minh."

   "Đa tạ." Tiêu Mặc như có điều suy nghĩ cười.

   " biết Lưu Ly biết thân phận của Hoàng Thượng chưa?"

   ", nhưng trong lòng nàng chắc có phỏng đoán."

   "Nàng là nương thông minh xinh đẹp, tự nhiên có thể đoán ra chút. Lần nữa chúc mừng Hoàng Thượng có được giai nhân.”

   Chỉ là, dù là lấy được cũng là hoa trong nước, trăng trong gương, chỉ có thể có chút may mắn gặp qua chứ có chuyện thực chất gì phát sinh. . . . . .

   Cho nên, ta nên vui mừng mới đúng! Chuyện bi thảm nhất thế gian chính là chỉ có thể nhìn thể ăn, chuyện bi ai nhất của nam nhân chính là phương diện kia được! Coi như Tiêu Mặc đẹp trai hơn nữa, cũng là được!

   Hoàng đế người ta phi tử nhiều quá bổ tiêu nổi, ngược lại, liền cơ hội ‘Có công mài sắt’ cũng có! Ta xem làm sao ngươi dùng gương mặt trắng bệch nghiêm nghị đắm đuối đưa tình lôi kéo tay tiểu nha đầu Lưu Ly, áy náy với nàng "Ta được"! Ha ha!

   Trong đầu Hạ Lan Phiêu tưởng tượng cảnh tượng Tiêu Mặc bởi vì có chút nguyên nhân nên lời bị Lưu Ly cước đá xuống giường, người yên lặng ở trong đêm tối uống khổ sở uống rượu, kiềm hãm được cười khẽ tiếng. Tiêu Mặc nghi ngờ nhìn nữ tử quên mất khí khẩn trương vừa rồi, đối với mình cưới thiếp để ý chút nào, Di3n~đ@n/l3.quý,d0n loại thầm mất mát cùng lửa giận bắt đầu lan tràn ở trong lòng. ngăn chặn suy nghĩ có chút lung tung trong lòng kia, cười nhạt: "Hạ Lan rất là rộng lượng."

   "Hoàng Thượng, ngươi hình như quên mất chúng ta sớm phải quan hệ vợ chồng . Ngươi cưới tiểu thiếp của ngươi, ta gả nam nhân của ta, chúng ta thiếu nợ nhau."

   "Ngươi . . . . . . Cái gì?"

   "Ta tự nhiên cũng muốn lập gia đình, chẳng lẽ ngươi cho là ta vì ngươi thủ thân như ngọc hay sao?" Hạ Lan Phiêu cười lạnh.

   Sau giây, nàng liền hối hận.

   Hai mắt đen nhánh của Tiêu Mặc giống như ngâm độc, lạnh lùng quét về phía nàng, tay vừa dùng lực, nàng cảm thấy đôi tay này giống như thuộc về mình, đau đến gần như chết lặng. Nàng mắt thấy cổ tay của mình nhanh chóng sưng đỏ, hơi chút chuyển động đau triệt nội tâm, mồ hôi đầm đìa. Nàng vội vàng rút tay ra, hung ác trợn mắt nhìn Tiêu Mặc cái, mà Tiêu Mặc nhàn nhạt : " có gãy, cần kinh hoảng."

   Mẹ nó, coi như gãy cũng sái rồi có được hay ! Di3n~đ@n/l3.quý,d0n Cũng rất đau có được hay ! Chẳng lẽ lão nhân gia ngươi đối với định nghĩa ‘Đau đớn’ chính là gãy?

   Ta đau quá. . . . . .

   ——— ———— tiểu hồ ly lăn qua lăn lại ——— ———

   "Phiêu Nhi, cổ tay của ngươi ta giúp ngươi băng bó kỹ, có gì đáng ngại, nghỉ ngơi 2 ngày cho khỏi. Ngươi cũng là, tại sao chính là chịu chịu thua? Chẳng lẽ ngươi biết tính khí của Hoàng Thượng sao?"

   Hạ Lan Khinh Vũ thu hồi hòm thuốc, có chút bất đắc dĩ nhìn Hạ Lan Phiêu, nhịn được lắc đầu. Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy vừa tức vừa uất ức, cắn răng nghiến lợi : "Tên khốn kia là quá đáng, vẫn cậy vào chính mình khí lực lớn liền tùy ý lăng nhục ta! Lần này tốt lắm, tay của ta thành móng giò kho tàu rồi, hài long ! phải là cưới tiểu thiếp à, ta lại phản đối, ta cũng có tư cách phản đối, tức giận cái gì? Biến thái!"

   " như vậy, Hoàng Thượng là bởi vì ngươi phản đối cưới thiếp mà tức giận?" Khinh Vũ ngạc nhiên: "Phiêu Nhi, Di3n~đ@n/l3.quý,d0n chuyện chỉ đơn giản như vậy ."

   "Muội. . . . . . Muội giống như cũng về sau gả. . . . . ."

   "Cái gì? Muội dám can đảm ở trước mặt Hoàng Thượng ra lời đại nghịch bất đạo như thế?" Khinh Vũ kinh hãi: "Muội muội. . . . . . Muội để cho tỷ muội thế nào mới phải!"

   "Thế nào? Chẳng lẽ tỷ tỷ quên mất Hoàng đế bỏ muội, muội là người tự do? Muội nam nhân nào hình như có quan hệ gì với !" Mặc dù ta bất luận kẻ nào, người nào mà dao động quyết tâm về nhà của ta. . . . . .

   "Muội đó, có lúc tuyệt đỉnh thông minh, nhưng tại sao có lúc phải vờ ngớ ngẩn? Coi như Hoàng Thượng bỏ muội, muội thân là phế hậu, muội cảm thấy có ai dám can đảm muốn muội mà công khai đối nghịch với Hoàng Thượng sao? Mặc kệ sau này muội có phải là người hậu cung hay , đời này muội đều là nữ nhân của Hoàng Thượng. người của muội, Di3n~đ@n/l3.quý,d0n có dấu ấn chỉ thuộc về , tình nguyện phá hủy muội cũng thả muội rời . Điểm này tỷ nghĩ muội ràng hơn ai khác."

   "Nhưng . . . . . . Đồng ý thả muội ." Hạ Lan Phiêu cam lòng , thanh lại đến mức gần như ngay cả chính nàng cũng nghe .

   " sao?" Khinh Vũ cười nhạt tiếng: "Như vậy chúc mừng muội."

   . . . . . .

   Hạ Lan Phiêu nhàm chán nhìn Khinh Vũ ở bên người nàng dọn dẹp hòm thuốc, nhìn chằm chằm bàn tay nhẵn nhụi như ngọc của nàng, nhớ lại lúc Lưu Ly vì Tiêu Mặc châm trà cánh tay kia làm cho người ta nhìn liền muốn động vào. Ánh mắt nàng quét qua, hình như phát cánh tay Khing Vũ đồ văn đen thùi lùi, khỏi cười : "Khinh Vũ, tay tỷ có cái gì đó?"

   "Cái gì?"

   "Cánh tay của tỷ á. Hình như muội nhìn thấy có hình xăm... đúng ?" nhìn ra Khinh Vũ cũng ngoan nha. . . . . .

   "Muội nhìn lầm rồi!"

   Khinh Vũ gần như là khàn cả giọng hô lên những lời này, sau đó bụm miệng, sắc mặt chợt tái nhợt. Trực giác của Hạ Lan Phiêu cho nàng biết, nàng nhìn thấy bí mật mà Khinh Vũ muốn người khác nhìn thấy, Di3n~đ@n/l3.quý,d0n khỏi có chút đau lòng. Nàng chu chu mỏ, mà Khinh Vũ trắng bệch nghiêm mặt : " xin lỗi, tỷ đột nhiên thấy thoải mái. . . . . . Muội nghỉ ngơi cho khỏe, ngày mai tỷ trở lại thăm muội."

   "Được, tỷ tỷ."

   Còn nữa, xin lỗi. . . . . .

   Khi màn đêm cuối cùng cũng hạ xuống, Hạ Lan Phiêu nằm ở giường trằn trọc trở mình, làm thế nào cũng khó mà ngủ.

   Ban ngày sát khí giải thích được của Tiêu Mặc cùng khuôn mặt lúc dịu dàng nhìn Lưu Ly ngừng lên ở trước mắt nàng, đâm lòng của nàng làm đau đau. Dù là làm bộ rộng rãi hơn nữa, dù là giả vờ nhìn thấy mập mờ giữa Tiêu Mặc và Lưu Ly, nhưng trong lòng nàng vẫn thầm chờ đợi tất cả mọi thứ đều là hiểu lầm của nàng, Di3n~đ@n/l3.quý,d0n Tiêu Mặc thiếu nữ đáng luôn miệng muốn làm nha đầu của kia . Nhưng mà, muốn cưới nàng rồi. . . .


   Chương 174:

   Edit: kaylee


   là phiền, là rất phiền!

   Kỳ quái, cẩu Hoàng đế nguyện ý cưới lão bà lại lần nữa nhục nhã mình chút ta tức cái gì? Đêm tân hôn của ta phải hát vang bài hát ‘Nam nhân khóc phải tội’ bày tỏ tâm ý mới đúng!

   Chỉ là. . . . . . Rốt cuộc tại sao Tiêu Mặc để ý Lưu Ly như vậy? Bàn về dung mạo, nàng quả đẹp hơn ta, lại kém xa Khinh Vũ tuyệt sắc kinh diễm. Nếu như thẩm mỹ quan bình thường, cũng quyến rũ Khinh Vũ thôi. Còn nữa, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n tại sao muốn tự mình đến nhà nàng cầu hôn? Chuyện như vậy Hoàng Thượng chỉ cần hạ đạo chỉ ý, giao phó thái giám làm là tốt rồi! Đây rốt cuộc là bởi vì ‘Ân sủng’, hay là bởi vì tính toán gì khác. . . . . .

   Những tính toán khác. . . . . . Rốt cuộc Tiêu Mặc muốn làm gì?

   Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy đạo linh quang thoáng qua trong đầu, kinh ngạc đứng dậy.

   Lưu Ly xuất quả có chút thể tưởng tượng nổi, tỉ mỉ nghĩ lại giống như là được an bài tốt. Nàng vừa thấy ta liền muốn làm nha hoàn của ta, thế nào cũng chịu , mà người luôn để ý cận thận đề phòng người như Tiêu Mặc lại có thể mặc cho nàng lưu lại, thậm chí tiếp xúc gần gũi với nàng.

   Trong cung mỹ nữ ít, trong đó Lưu Ly nhiều nhất chỉ có thể coi là thùy mị thượng đẳng (hạng nhất), ta cho là Tiêu Mặc bị ‘Sắc đẹp’ của nàng làm cho mê hoặc, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n chớ chi là cái gì mà ‘Vừa thấy ’ rồi. Tiêu Mặc là nam nhân có lòng, vì quyền thế cái gì cũng có thể hy sinh, chẳng lẽ người? là chuyện cười lớn!

   Được, coi như Tiêu Mặc thương , lần đầu gặp nhau liền , nhưng tuyệt đối thông qua bất kỳ điều tra khảo nghiệm nào cứ như vậy tùy tiện giữ người xa lạ như thế ở bên người, thậm chí dưới tình huống xa có người nào bên người đến địa phương xa lạ ‘Cầu hôn’. người lạnh nhạt, nhưng đối với Lưu Ly quá mức nhiệt tình, xem ra càng giống như là . . . . . Diễn trò. . . . . .

   Ta có thể xác nhận mình ở đây suy đoán phải xuất phát từ ghen tỵ, mà bởi vì là hiểu người đàn ông Tiêu Mặc này. Cho nên, nhất định là muốn có được thứ gì đó, mới có thể đến gần Lưu Ly .

   Mà rốt cuộc đó là cái gì chứ? Chẳng lẽ là. . . . . . Huyết Ngọc hay là Nguyệt Ảnh? Chẳng lẽ choáng nha cũng muốn xuyên qua thời cướp chén cơm của ta?

   Hạ Lan Phiêu nhớ tới bí mật Vân Kính đại sư với nàng, nhớ tới kế hoạch tốt đẹp của mình có thể bị Tiêu Mặc phá hư, chỉ cảm thấy trong lòng nảy sinh tức giận. Nàng mặc ngủ quần áo ra từ trong phòng, chân trần dựa vào trí nhớ tới sương phòng của Vân Kính đại sư, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n chuẩn bị hỏi đại sư chút về cái ‘Bí mật’ đó đến cùng có nhiều hay ít người biết. Nàng đường đường giống như kẻ trộm quan sát bốn phía xem có người phát hành tung của nàng hay .

   May mắn, đêm khuya, mà các tăng nhân bình thường đều vào ngủ sớm, đoạn đường này nàng cũng có gặp người nào. Nếu , nàng có thể đảm nhận tội danh ‘Thiếu nữ lẻn vào sương phòng của Vân Kính đại sư muốn XX’! Được rồi, coi như nàng có gì danh tiết rồi, Vân Kính đại sư người ta nhưng là trong sạch!

   "Hình như chính là cái này. Ta thông minh!"

   Hạ Lan Phiêu nhìn thấy sương phòng quen thuộc vẫn sáng nhàn nhạt ánh nến quen thuộc, biết Vân Kính đại sư chưa ngủ, mừng rỡ trong lòng. Nàng rón rén chạy đến trước phòng, muốn đẩy cửa, lại nghe thấy giọng quen thuộc. Tay của nàng, tự chủ được dừng ở giữa trung, chỉ là lẳng lặng nghe.

   "Lưu Ly thí chủ, bần tăng là người ngoài thế tục, quyết định của ngươi bần tăng có quyền can thiệp. Chỉ là, ngươi nhất định phải phụ trách đối với hành động của mình, đối với tộc nhân của mình."

   "Ta hiểu biết . . . . . . Bá bá, Tiêu công tử phải là người xấu, xin người tin tưởng !"

   " sao? A. . . . . ."

   Vân Kính tới bên tai Tiêu Mặc mặt chút thay đổi ‘Gặp thần giết thần, gặp phật giết phật’, nhớ tới hiếm khi để cho người ta tìm thấy sai lầm tranh luậ kỳ lạ, khỏi cười lạnh thành tiếng. Nhưng mà, vội vàng thu liễm lại cảm xúc nên có của mình, bình tĩnh : "Bần tăng biết, coi như bần tăng thuyết phục ngươi cần mang người ngoài tới Ngư Đảo ngươi cũng nghe theo. Người Khuyển Nhung đều nghe theo tâm của mình, dù là phụ mẫu người thân cũng dễ dàng can thiệp quyết định của nữ nhi, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n huống chi trước khi bần tăng xuất gia chỉ là ngươi bá phụ thôi. . . . . . Hạ Lan thí chủ là nhất định phải Ngư Đảo lấy Thủy Lưu Ly, Tiêu thí chủ thân là phu quân của nàng nhất định theo , coi như bần tăng muốn ngăn trở cũng ngăn trở nổi. tại, chỉ có thể hi vọng Tiêu thí chủ có lòng từ bi, tha thứ muôn dân trăm họ trong thiên hạ. . . . . ."

   "Bọn họ quả nhiên là vợ chồng, đúng ? Cho dù ta vẫn luôn lừa gạt mình, nhưng vẫn là biết đáp án này. . . . . ."

   Ngoài cửa, Hạ Lan Phiêu nhìn thấy vẻ mặt của Lưu Ly, lại có thể cảm nhận được bi ai thấu xương của nàng. Nàng biết, nha đầu này là hoàn toàn Tiêu Mặc rồi. Nhưng Tiêu Mặc nàng sao? nàng à. . . . . .

   "Lưu Ly thí chủ nếu sớm biết, tội gì muốn dính vào? Cho tới bây giờ người Khuyển Nhung chính là phu thê, làm thiếp thất cho người ta đúng là số ít."

   "Bá bá, nàng cũng phải là làm thiếp cho người ta sao? Ta như thế nào làm mất mặt người Khuyển Nhung rồi hả ?"

   "Im miệng!" Vân Kính đột nhiên tức giận: "Ngươi có tư cách nhắc tới nàng!"

   "Vừa đến nàng, tức giận sao? Nhưng nàng đúng là làm thiếp kẻ thù của Khuyển Nhung — Hoàng đế Đại Chu, bá bá."

   Có lẽ là bị từ ‘Thiếp thất’ vũ nhục, Lưu Ly nhanh mồm nhanh miệng phản bác Vân Kính, cuối cùng làm Vân Kính thương tích đầy mình. Mà bên trong nhà, rốt cuộc cũng yên tĩnh.

   Ở ngoài cửa Hạ Lan Phiêu lẳng lặng nghe, có loại kích động vọt vào cửa , hung hăng dạy dỗ tiểu nha đầu biết trời cao đất rộng kia chút. Dù là lọt vào tình , Di3n~đ@n/l3.quý.d0n dù là chiếm được đồng ý của người thân là có chút tức giận, nhưng tại sao nàng có thể tổn thương ông lão như vậy? Tại sao nàng có thể?

   . . . . . .

   " xin lỗi. Ta cũng biết ta làm sao, rất vui vẻ, lại rất khổ sở. . . . . . Mà ta vì , nguyện ý cùng những nữ nhân khác cùng chia sẻ trượng phu."

   . . . . . .

   "Bá bá, ngươi phải biết ta ra ngoài là phụng mệnh trưởng lão tới tìm đến nàng, dẫn nàng trở về cũng coi là nhiệm vụ hoàn thành rồi. Ta ngờ có thể thuận lợi tìm được nàng như vậy, càng có nghĩ tới ta người. . . . . . Buổi tối đó khi tìm ta muốn nhà ta cầu hôn, ta cảm thấy được cuộc đời của ta tràn đầy ánh mặt trời. Cùng với lâu như vậy, ta hiểu biết ta lòng. Coi như phải tâm . . . . . . chỉ có người, biết, cũng có bất kỳ lý do gì nguy hại Khuyển Nhung. Xin tin tưởng ta, được ?"

   Hạ Lan Phiêu nghe thế cũng tiếp tục nghe nữa. Nàng chỉ là yên lặng trở về, nhìn vầng trăng sang trời, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n hơi nhăn mày lại. Nàng biết, Lưu Ly Tiêu Mặc còn hơn tưởng tượng của nàng, mà nàng lại là người Khuyển Nhung, Tiêu Mặc lại muốn mượn tay nàng lấy được Thủy Lưu Ly. . . . . .

   Nhưng mà, chuyện đơn giản như thế sao? Tại sao trong lòng luôn có loại dự cảm xấu?
   Last edited by a moderator: 13/9/16

  2. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 175:

   Edit: kaylee


   Bọn họ định ba ngày sau rời . Vì trước khi rời du ngoạn Giang Đô tốt để uổng công cuộc đời này, Hạ Lan Phiêu mặt lạnh xin ‘Ra cửa dạo phố’ với Tiêu Mặc — dù sao gần đây luôn là đọc sách ở đình viện đối diện cửa phòng của nàng, coi như muốn trộm cũng có biện pháp! như vậy, còn bằng quang minh chính đại đề xuất cầu!

   "Tiêu công tử, người nên đồng ý Hạ Lan muội muội thôi." Lưu Ly cười khanh khách vì Hạ Lan Phiêu tốt: "Giang Đô phồn hoa, nữ nhi gia (con ) cũng nghĩ dạo chút, mua chút son phấn , công tử nên để cho nàng ra cửa va chạm xã hội thôi."

   Hạ Lan muội muội? Va chạm xã hội? ngờ như thế lão ngài quên lần đầu tiên ngài gặp ta muốn làm nha hoàn của ta ! Dính vào người giàu có lập tức hãnh diện thành tỷ tỷ ta rồi hả? Có ý tứ sao?

   "Đa tạ Lưu Ly tỷ tỷ quan tâm." Hạ Lan Phiêu cũng cười, cố gắng cười vui vẻ hơn Lưu Ly, còn đắc chí: "Tiêu công tử, ngươi để cho ta ra ngoài dạo chút sao?"

   " . Nhớ về."

   Có lẽ là Tiêu Mặc vì mình cưới vợ bé rốt cuộc có chút áy náy lương tâm, lại có lẽ là trong đầu tràn đầy bóng dáng của Lưu Ly căn bản là rảnh bận tâm người ngoài, đối với hành vi ‘Ra cửa dạo phố’ của Hạ Lan Phiêu dễ dàng đồng ý như vậy. Hiển nhiên Tiêu Mặc đồng ý, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n trong nội tâm Hạ Lan Phiêu vui vẻ, sau đó lại khỏi có chút mất mác, trong khoảng thời gian ngắn cũng biết nên cái gì cho phải. Tiêu Mặc lẳng lặng nhìn nàng, ánh mắt thâm thúy, hình như có thể nhìn thấu nội tâm nàng. Mà đột nhiên mỉm cười với nàng: "Tại sao còn chưa ? Còn có việc sao?"

   "À?"

   "Chẳng lẽ Hạ Lan nỡ rời , hay là nghĩ tới ta cùng ngươi cùng nhau xuất môn?"

   "Mới có! Ngươi. . . . . . Cho ta ít tiền thôi."

   "Cái gì?" Lần này đến lượt Tiêu Mặc kinh ngạc.

   Hạ Lan Phiêu đứng ở trước mặt , đưa tay phải ra, ánh mắt trong suốt mà kiên định: "Ta có tiền dạo phố, ngươi cho ta tiền."

   ". . . . . ."

   "Này, đừng hẹp hòi như vậy nha! Lưu Ly à, ngươi xem chút nhân phẩm của phu quân tương lai ngươi , là. . . . . ."

   " trăm lượng đủ chưa?" Lần đầu tiên Tiêu Mặc có loại cảm giác bất đắc dĩ.

   "Hì hì, chê nhiều, chê nhiều! Ngài cứ cho !"

   Vì vậy, Hạ Lan Phiêu phát bắt được ngân phiếu trong tay Tiêu Mặc, vui mừng đếm, sau đó cũng quay đầu lại rời . Mặc dù gặp được hình ảnh muốn gặp lại muốn thấy, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n nhưng là có tiền tài bồi thường thực là tồi! Mà Tiêu Mặc, chỉ là trầm mặc nhìn bóng lưng nàng rời , khóe môi nâng lên nụ cười ấm áp.

   "Tiêu công tử, người nghĩ cái gì?" Lưu Ly cười duyên kéo khuỷu tay Tiêu mặc, nửa nửa giả cười : "Người nhìn bóng lưng Hạ Lan muội muội đều nhìn đến mê mẩn rồi!"

   "Có sao? A. . . . . ."

   Có nha! Có lẽ chính ngươi cũng biết, chỉ có lúc ngươi nhìn nàng, mới cho người ta cảm giác ấm áp. . . . . .

   ——— ———— tuyến phân cách hoa lệ ——— ———

   "Vòng tay dây chuyền chiếc nhẫn trâm cài tóc. . . . . . Nữ nhân cổ đại hạnh phúc, có nhiều đồ trang sức xinh đẹp thế kia! Kế tiếp mua cái gì tốt nhỉ?"

   Lần đầu tiên Hạ Lan Phiêu cảm nhận được khoái cảm ‘Đốt tiền’, có thể nhiệt tình tiêu, có thể nhiệt tình mua, dù sao tiêu tiền phải nhà mình nàng đau lòng! Là ai lúc tâm tình của nữ nhân tốt liền thích mua đồ? Người nọ TMD thiên tài! Mà rốt cuộc tại sao tâm tình của ta tốt đây?

   Hạ Lan Phiêu cầm bao lớn bao chiến lợi phẩm, ở đường chẳng có mục đích chính là , đột nhiên cảm thấy rất là bi ai. Nàng cũng hiểu tại sao mình lại vì nam tử như vậy mà tức giận tổn thương, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n chỉ biết là nàng tuyệt muốn cùng quê hương của Lưu Ly để cầu hôn Lưu Ly, muốn bộ.

   Đợi chút, bộ? Ta ra khỏi Tự Miếu, đến Giang Đô, ta đại khái có thể bộ! Tại sao đến bây giờ ta mới nghĩ đến? là đần chết!

   Hạ Lan Phiêu có suy nghĩ tại sao trong tiềm thức nàng nghĩ trở lại bên cạnh Tiêu Mặc, chỉ là vô cùng kích động. Nàng lén lút nhìn khắp bốn phía, thấy quả nhiên người nào chú ý tới nàng, lập tức bước nhanh về phía trước.

   Có lẽ là vui quá hóa buồn, nàng bao lâu, chiếc xe ngựa đột nhiên chạy nhanh về phía nàng, tốc độ cực nhanh, chỉ lát nữa là phải đụng phải. Hạ Lan Phiêu ngơ ngác nhìn xe ngựa từ từ phóng đại trước mặt, trong lòng thầm kêu khổ, lại đột nhiên bị người kéo lại, tránh khỏi cuộc tai họa bất ngờ. Nàng theo bản năng quay đầu nhìn chủ nhân của cánh tay lôi kéo mình, lại thấy người trẻ tuổi mi thanh mục tú đỏ mặt, quỳ xuống trước nàng: "Nương nương bị sợ hãi, ty chức có tội."

   "Ngươi ngươi ngươi ngươi là ai? đường cái chớ quỳ xuống, mau dậy !"

   Nghe được Hạ Lan Phiêu phân phó, người trẻ tuổi kia càng đỏ mặt lợi hại, vội vàng đứng dậy, : "Ty chức là Ngự Lâm quân, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n phụng mệnh Hoàng Thượng bảo vệ nương nương du ngoạn. Hoàng Thượng có lệnh, xin nương nương trước khi trời tối trở về chùa, chuyện còn lại nương nương tự động an bài."

   "Chỉ có mình ngươi bảo hộ ta à?" Trong lòng Hạ Lan Phiêu có cảm giác nặng nề, vẫn còn chưa từ bỏ ý định hỏi.

   "Nương nương yên tâm, cộng thêm ty chức tổng cộng có mười lăm tên binh lính, đều ở chỗ tối bảo vệ nương nương, nhất định có thể bảo vệ nương nương chu toàn."

   "À."

   Tiêu Mặc! gì tùy tiện ta dạo phố, chỉ chớp mắt tìm người giám thị ta, có đúng hay ? Chạy trốn. . . . . . Trốn cái rắm! Chỉ sợ ta chưa kịp có bộ dạng xun xoe chạy bị người tóm lại rồi! Ngự Lâm quân đều xuất động, xem như ngươi lợi hại!

   "Ngươi tên là gì?" Hạ Lan Phiêu hỏi.

   Có lẽ là ngờ lại bị hỏi đến tên, người binh lính kia lại càng đỏ mặt hơn, giọng lại kiên định : "Ty chức Giang Viễn."

   "Được, Giang Viễn, cám ơn ngươi mới vừa rồi cứu ta. Các ngươi mực thầm bảo hộ ta, đúng ?"

   "Nương nương khách khí, ty chức nhận nổi!" Giang Viễn quẫn, cúi ngươi trả lời: "Hoàng Thượng phân phó, tất cả đều thầm làm việc, được nhiễu dân, được bại lộ thân phận của Hoàng Thượng và nương nương."

   Ai. . . . . .

   Tiêu Mặc quả nhiên là tâm tư kín đáo khốn kiếp! Ta làm sao mạo hiểm để mình ta ra cửa như vậy, ra là lão nhân gia sớm nghĩ kỹ đường lui! cũng nhất định ngờ tới ta muốn trộm chạy trốn, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n chờ xem kịch vui ! Chẳng lẽ dáng dấp ta giống như Hầu Tử (con khỉ), trêu chọc ta chơi vui như vậy à?

   "Như vậy mấy ngày nữa chúng ta ra ngoài, các ngươi cũng theo sao?"

   "Việc này. . . . . . Hoàng Thượng cũng phân phó. Hoàng Thượng chỉ để cho chúng ta ở lại giữ ở Giang Đô, có mệnh lệnh của người được tự tiện xuất động."

   A, như vậy là lúc cầu hôn mang theo binh lính, mà ta cũng có cơ hội chạy trốn. . . . . .

   Được, nếu ở Giang Đô thể trốn, ta liền ngoan ngoãn cùng chỗ quê hương của Lưu Ly! Dù sao ta là gì mà ‘Thiếu nữ định mệnh’ kia, tộc nhân của Lưu Ly nhất định nghiêng về phía ta mà nghiêng về phía ! Đến lúc đó, thân mình, mà ta có nhiều người làm chỗ dựa thế kia, đùa giỡn chết được đấy!


   Chương 176:

   Edit: kaylee


   Hạ Lan Phiêu nghĩ vậy, cười ha ha, mặt lộ ra nụ cười quỷ dị. Kinh doanh tiệm thuốc là bà chủ xinh đẹp, mặc mát mẻ, xinh đẹp quyến rũ, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n nhìn qua giống như là. . . . . . Phụ nữ đàng hoàng.

   Hạ Lan Phiêu lên phía trước, làm bộ dáng vẻ như chọn lựa thuốc bổ, ánh mắt đen lúng liếng lại đảo quanh bình bình lọ lọ ở ngăn tủ trong góc hẻo lánh. Bà chủ nhìn theo ánh mắt của Hạ Lan Phiêu, cười hì hì : " nương muốn những thứ gì? Nơi đó là mỹ dung phấn, ngọc phu sảng, Ngọc Kiều xuân, Mông Hán Dược. . . . . ."

   Đợi nào...! Mông Hán Dược (thuốc gây mê)? du lịch chứ có cướp đâu mà cần Mông Hán Dược? Người lão bản này có phải đùa ta hay ?

   " có Mông Hán Dược?" Hai mắt Hạ Lan Phiêu tỏa ánh sáng: "Bà chủ ngươi đừng vội gạt ta!"

   "Ta vừa thấy nương cũng biết nương là vì Mông Hán Dược mà tới, quả nhiên sai. nương yên tâm, Xuân tỷ ta bán ra hơn trăm Mông Hán Dược, hiệu quả tốt hiếm thấy, chất lượng, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n phẩm chất tiếng lành đồn xa, để cho nương thất vọng."

   "Cái gì? Còn có những người khác đến mua những thứ này sao?"

   "Đương nhiên!" Bà chủ cười hì hì: " cho ngươi bí mật, ta cũng dùng qua nha. . . . . ."

   Đây đều là thế đạo gì! Chẳng lẽ tất cả mọi người đều thích đánh ngã mê ngất người khác?

   "Được, cho ta lọ."

   "Năm lượng bạc, cảm ơn hân hạnh chiếu cố! Chúc nương tâm tưởng thành!"

   Hạ Lan Phiêu mừng rỡ cầm bình thuốc màu trắng, cẩn thận bỏ nó vào ống tay áo, có chú ý tới bà chủ hơi có vẻ phấn khởi ánh mắt. Mắt thấy Hạ Lan Phiêu rời tiệm thuốc, người con trai từ hậu viện ra, trầm ổn hỏi: "Nương tử, nàng lại bán xuân dược rồi hả? phải nàng đồng ý với vi phu bán nữa sao?"

   "Ai nha, ta chỉ là thỉnh thoảng thôi mà. Mông Hán Dược nhưng là dược vật ta đắc ý nhất có thể làm cho các hán tử ý loạn thần mê cầm giữ được, có mười mấy nương dùng nó khiến cho người trong lòng của mình sớm hành động, ta làm như vậy cũng là công đức vô lượng! có thứ này mà , chẳng lẽ người đầu gỗ thành như phu quân lại nhất định quyết tâm cưới ta? Huống chi, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n ta xa xa thấy có nam tử đứng cách đó xa nhìn vị nương này, nhất định là tình lang của nàng. . . . . ."

   "Nàng đó, hết cách với nàng. . . . . ."

   Nếu như Hạ Lan Phiêu chậm chút, nghe được lời ‘Mông Hán Dược’ này phải ‘Mông Hán Dược’ kia, nhất định lấy cái bình này ra từ trong tay áo rồi quăng mạnh xuống đất, nhưng nàng chẳng nghe được gì cả, chỉ là thầm tính toán muốn ở lúc nào có cơ hội tốt nhất hạ thuốc mê Tiêu Mặc để thuận lợi chạy trốn. Mặc dù đây là bước bất đắc dĩ nhất, nhưng làm xong dự tính xấu nhất luôn là có sai!

   "Trở lại?"

   Mặt trời còn chưa xuống núi, Tiêu Mặc nhìn Hạ Lan Phiêu ý cười đầy mặt ngoan ngoãn trở lại, trong lòng ngược lại có chút nghi ngờ. Tâm tình Hạ Lan Phiêu vui vẻ, giơ bao lớn bao trong tay cười ngọt ngào với , khách khí : "Đúng vậy nha đúng nha! xin lỗi, tiền của ngươi ta đều xài hết, ngươi ngại lại cho ta them chút?"

   "Ta ngại." Tiêu Mặc mỉm cười .

   . . . . . .

   "Quỷ hẹp hòi."

   Hạ Lan Phiêu lập tức thay đổi sắc mặt, hung ác trợn mắt nhìn Tiêu Mặc cái, sau đó trở về phòng. Mắt thấy nàng trở về phòng, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n nụ cười của Tiêu Mặc mới tràn ngập ra, hẳn là ra được ấm áp. Lưu Ly nhìn trời sắc, : "Tiêu công tử, sắc trời còn sớm, cũng nên trở về phòng nghỉ ngơi thôi."

   Nàng trở lại, ngươi cũng cần ngồi ở trong viện chờ đợi thôi. . . . . .

   "Được."

   Trong nháy mắt, đến này cáo biệt với Vân Kính đại sư. Tăng lữ Truy Vân tự đứng thành hàng, đọc kinh văn cầu bình an cho bọn họ, thanh trầm bổng giống như ca hát, rất là dễ nghe. Ở bên trong cổ tháp trang nghiêm, Hạ Lan Phiêu nắm chặt tay Khinh Vũ, đỏ tròng mắt. Nàng hít hít lỗ mũi, hết sức nhịn nước mắt, tiếc hận : "Tỷ tỷ, tỷ theo chúng ta sao?"

   "Phiêu Nhi, tỷ thuộc về nơi này, tái nhập trần thế. Bảo trọng."

   "Được rồi. . . . . . Tỷ tỷ cũng bảo trọng."

   Hạ Lan Phiêu xong, nhàng ôm Khinh Vũ cái, mà Khinh Vũ ngẩn ra, cả người cũng cương cứng. Hạ Lan Phiêu thấy khuôn mặt nhắn của Khinh Vũ sung huyết đỏ bừng, lúc này mới tỉnh ngộ nàng là người đại quen ôm ấp, đối với cổ nhân mà lại là quá qua thân cận. Cho nên, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n mặt của nàng cũng đỏ lên, xin lỗi : "Tỷ tỷ, xin lỗi, muội chỉ là nghĩ đến về sau cùng tỷ tỷ gặp lại khó khăn, cho nên. . . . . ."

   "Phiêu Nhi, muội đáng ." Khinh Vũ cười sờ đầu Hạ Lan Phiêu, sau đó với Tiêu Mặc: "Mặc ca ca, muội muội ta liền giao cho ngươi, hi vọng ngươi có thể đợi được nàng."

   Tiêu Mặc trả lời, chỉ là: "Nên lên đường."

   Vì vậy, nhóm người bọn họ liền rời khỏi Truy Vân tự, tới quê hương của Lưu Ly. Vân Kính nhìn bóng lưng bọn họ rời , khẽ cau mày, lại rốt cuộc hề gì. Khinh Vũ xoay người, cười với Vân Kính: "Hình như Đại sư có tâm ?"

   "A di đà Phật. . . . . . Chỉ mong là bần tăng quá lo lắng."

   "Đại sư yên tâm, người tốt cả đời bình an, đoạn đường này bọn họ nhất định rất là thuận lợi."

   "A di đà Phật."

   Lo ngại? Rất xin lỗi, tất cả những gì ngươi nghĩ sợ rằng đều xảy ra, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n mà những gì ngươi nghĩ tới cũng xảy ra. . . . . .

   Ngươi chính là tự cầu nhiều phúc !

   Chương 177:

   Edit: kaylee   Mặc dù thôn trang của Lưu Ly ở Giang Đô, lại ở chỗ vắng vẻ, nếu phải là có người dẫn đường gần như là thể nào tìm được.

   Lưu Ly mang theo bọn xuyên qua rừng rậm nguy cơ bốn phía, mang theo bọn ngồi lên thuyền lớn rồi hữu kinh vô hiểm, di3n/đ@n~lee.quý.d0n cuối cùng tới tiểu đảo vắng vẻ.

   Cái đảo này diện tích lớn, xung quanh bị nước bao quanh, phong cảnh hợp lòng người. Nơi này bờ cát vàng óng ánh, nước biển trong suốt thấy đáy, ngược lại là ở chỗ ở tuyệt đẹp.

   Hạ Lan Phiêu nhìn cây cối che trời đảo, nhìn đàn cá xinh đẹp có thể thấy trong nước, tiếng thét kinh hãi, trong nháy mắt thích địa phương xinh đẹp này. Nếu phải ở cùng Tiêu Mặc và Lý Trưởng, nàng chỉ sợ sớm cởi giày vớ xuống cùng nước biển thân mật nhất tiếp xúc. Lưu Ly sợ hãi quan sát vẻ mặt của Tiêu Mặc, thấy có bởi vì nơi ở của mình vắng vẻ mà lộ vẻ mặt khinh bỉ cuối cùng thở phào nhõm. Mà đúng lúc này, có mấy tráng hán đột nhiên ra từ trong thôn làng, cầm trong tay gậy gộc, di3n/đ@n~lee.quý.d0n cảnh giác nhìn bọn họ: "Các ngươi là ai? Tại sao phải tới Ngư Đảo?"

   "Là ta dẫn bọn tới!" Lưu Ly vội vàng ngăn ở trước mặt Tiêu Mặc.

   "Lưu Ly? Chẳng lẽ ngươi quên tộc trưởng phân phó sao? Người xông vào, chết!"

   Các tráng hán xong, từng bước tới phía bọn họ, trong mắt sát ý nồng. Lưu Ly cả kinh, cắn răng cái, vội vàng kêu lên: "Dừng tay! Nàng. . . . . . Là Công chúa!"

   "Công chúa?"

   "Dạ, Tộc trưởng cùng trưởng lão để cho ta ra ngoài tìm kiếm Công chúa, cám ơn ông trời che chở, rốt cuộc lại để cho ta tìm được nàng! Chính là nàng!"

   Lưu Ly xong, đẩy Hạ Lan Phiêu tới trước mặt mọi người, mà Hạ Lan Phiêu liền ngây ngốc đứng, giống như chim quý thú lạ bị người thăm. Những tráng hán kia lộ ra bộ dáng thể tin cũng dám thất lễ, chỉ là thu hồi gậy gỗ : "Nếu như vậy, xin mời nương theo chúng ta gặp Tộc trưởng."

   "Hạ Lan, đừng sợ." Lưu Ly lôi kéo tay Hạ Lan Phiêu: "Tộc trưởng đại nhân rất là từ ái, làm khó ngươi."

   "À. Ta có thể hỏi thế nào ta đột nhiên thành Công chúa rồi ?"

   "Ngươi là con cháu duy nhất của vương thất Khuyển Nhung rồi. . . . . ." Lưu Ly đau thương lại ghen tỵ nhìn nàng: "Mẫu thân của ngươi là Như Nguyệt Công chúa của Khuyển Nhung."

   . . . . . .

   Phòng ở Ngư Đảo rất là đơn sơ, khác biệt rất lớn với Giang Đô phồn hoa. Dọc theo đường , Hạ Lan Phiêu nhìn thấy bọn nam tử đẩy thuyền chuẩn bị ra khơi đánh cá, mà các nữ nhân dệt lưới cá. Mặc dù nơi này giàu có, nhưng quần áo của bọn họ cũng là vô cùng đặc sắc, di3n/đ@n~lee.quý.d0n muôn hồng nghìn tía hết sức đẹp mắt. Mắt thấy có người ngoài vào đảo, bọn họ đều dừng lại việc trong tay, tò mò nhìn người tới, mặt là nụ cười thà. Lưu Ly ngừng chào hỏi với bọn họ, mặc dù vẻ mặt tươi cười, nhưng Hạ Lan Phiêu có thể cảm thấy nội tâm nàng khẩn trương. Giống như. . . . . . Sợ bạn trai tán thành.

   Khi bọn cuối cùng cũng tới trước gian phòng hoa lệ, bọn họ đều dừng bước. người hán tử khẽ đẩy cửa phòng, tiến vào hồi lâu, sau đó cung kính mời mình Hạ Lan Phiêu tiến vào. Hạ Lan Phiêu tự chủ nhìn Tiêu Mặc cái, thấy Tiêu Mặc gật đầu, mới khẩn trương vào. Nàng vốn tưởng rằng Tộc trưởng ông lão tóc trắng râu bạc, ngoài nàng dự liệu, trong phòng chính là đứa trẻ xem ra chỉ có mười tuổi.

   Đứa bé trai kia mặc áo màu đỏ sậm, tóc mềm nhũn, lông mi vừa dài vừa cong, mắt đen sẫm to tròn long lanh sáng ngời, gương mặt non mềm giống như vừa bấm là có thể ra nước. Mắt đen to linh lợi của nhìn chằm chằm Hạ Lan Phiêu, giọng trẻ con trong suốt giống như cam tuyền (suối ngọt) thấm vào ruột gan: "Ngươi tên là gì?"

   "Ta tên là Hạ Lan Phiêu."

   " lên phía trước."

   Choáng nha, Tiêu Mặc quơ tay múa chân với ta còn chưa tính, tiểu phá hài ngươi cũng can đảm dám ra lệnh với tỷ tỷ ta? muốn sống à?

   " cần. Ngươi qua đây."

   "Ngươi. . . . . ."

   " , rốt cuộc ngươi muốn làm gì?" Hạ Lan Phiêu ác ngoan ngoan chống nạnh, sắm vai nhân vật lấn thiện sợ ác: "Giao Thủy Lưu Ly ra đây, chớ nhảm nhiều như vậy."

   "Oa!"

   Bé trai nhìn Hạ Lan Phiêu, khụt khà khụt khịt, cư nhiên ‘Oa’ tiếng lại khóc. Hạ Lan Phiêu ngờ còn có khóc ra, di3n/đ@n~lee.quý.d0n vội vàng chạy lên trước, luống cuống tay chân : "Ta bị người khi dễ quen, thỉnh thoảng nghĩ tới khi dễ người khác, ngươi đừng so đo với ta! Này này, đừng khóc đừng khóc! Ta phải cố ý hung ngươi!"

   Tiểu phá hài để ý đến Hạ Lan Phiêu xin lỗi, đột nhiên tháo nút áo của Hạ Lan Phiêu ra, dọa Hạ Lan Phiêu sợ . Hạ Lan Phiêu kinh hãi, ngã lui lại phía sau mấy bước, muốn chặt bàn tay quấy rối của tiểu tử này, lại chợt tỉnh ngộ bọn họ đây là muốn nghiệm chứng thân phận.

   Nghiệm , nghiệm , dù sao lão tử phải giả, tùy cho các ngươi nghiệm thế nào! Chỉ là, bị tiểu phá hài nhìn chằm chằm vào ngực, cảm giác đúng là kỳ quái. . . . . .

   "Phi Lưu tham kiến Công chúa điện hạ." Tiểu phá hài đột nhiên lộ vẻ mặt nghiêm túc và trang trọng quỳ xuống trước Hạ Lan Phiêu: "Mới vừa nhiều có đắc tội, mong Công chúa đại nhân thứ tội."

   . . . . . .

   Ta liền đơn giản như vậy thành Công chúa rồi hả?

   "Làm sao ngươi biết ta phải giả mạo?"

   " người nào có thể có thể có ấn ký Hồ Điệp (bớt bươm bướm) như Công chúa điện hạ, là hay giả người Khuyển Nhung vừa nhìn liền biết. Tộc trưởng đời trước khi còn tại thế, di3n/đ@n~lee.quý.d0n cảm ứng được trong vương thất có con mồ côi được thiên thần chọn trúng, liền vẫn phái người thầm tìm kiếm, ngờ tìm được Công chúa điện hạ, là thiên thần che chở."

   Thiên thần? Người nơi này hẳn là thờ phượng thần linh. . . . . . Nhưng mà, tại sao bọn họ đều ta là người được chọn? Rốt cuộc chọn gì à?

   "Nghe Tộc trưởng đại nhân đời thứ nhất , Công chúa Như Nguyệt nhất trong vương thất Khuyển Nhung vẫn biết tung tích, Công chúa điện hạ hẳn là nữ nhi của Công chúa Như Nguyệt. Có thể được chọn trúng làm ‘Thiếu nữ định mệnh’, là cám ơn thiên thần." Ánh mắt của Phi Lưu vụt sáng nhìn chằm chằm Hạ Lan Phiêu, giống như nhìn đại minh tinh.

   "Ngươi là căn cứ vào vết bớt của ta mà phán đoán ta là Công chúa của các ngươi hay sao?"

   Hạ Lan Phiêu vừa cài nút áo, vừa kỳ quái hỏi. Trải qua vài người cởi bỏ y phục của nàng kiểm tra thân phận nàng, nàng sớm hình thành thói quen. . . . . .

   "." Phi Lưu lắc đầu: " Vết bớt của Công chúa điện hạ là ấn ký ‘Thiếu nữ mệnh định’, chỉ xuất ở vương thất của Khuyển Nhung, cũng phải mỗi thành viên vương thất đều có. Cái này, di3n/đ@n~lee.quý.d0n là ấn ký tôn quý nhất của Khuyển Nhung, mấy trăm năm qua cộng thêm Công chúa chỉ có ba người mới có. Công chúa nhất định dẫn dắt Khuyển Nhung về phía phồn vinh!"

   囧. . . . . . Xin cần cho ta mang cái mũ cao như vậy. . . . . . Ta chỉ muốn về nhà. . . . . .

   "Như vậy, Thủy Lưu Ly có thể cho ta ?"

   "Đương nhiên! Công chúa là muốn thông qua tìm được bảo tàng, vẫn là suy nghĩ muốn thu tập hai bảo vật khác nữa để xưng bá thiên hạ?" Phi Lưu vui vẻ hỏi.

   ". . . . . . Tùy tiện thôi."

   Cứ như vậy lấy được Thủy Lưu Ly rồi hả ? Có phải quá đơn giản hay ?


   Chương 178:

   Edit: kaylee


   "Công chúa điện hạ, trước tiên xin ngài ở an tâm này, chờ ‘đồ thản’ tháng này ta tuyên bố thân phận của Công chúa, đồng thời giao Thủy Lưu Ly cho Công chúa. Về phần Công chúa muốn xử trí như thế nào sử dụng thế nào, vậy cũng là Công chúa tự do."

   Ta biết ngay! Ta biết ngay theo bình thường mà luôn là phải qua cửa ải đánh bại BOSS cộng thêm cử hành nghi thức gì đó mới có được Thủy Lưu Ly! Chỉ là, chỉ là chờ mấy ngày thôi, cũng cần khảo nghiệm cũng cần chảy máu, vẫn là có thể tiếp nhận.

   "Vậy ta phải chuẩn bị những thứ gì?" Hạ Lan Phiêu hỏi dò.

   "Công chúa chỉ cần có mặt là được rồi." Phi Lưu cười nhìn Hạ Lan Phiêu, vẻ mặt vô cùng hồn nhiên, Hạ Lan Phiêu nhìn muốn bấm bấm khuôn mặt của .

   "Phi Lưu."

   "Công chúa điện hạ có gì phân phó?"

   " cần gọi ta là Công chúa, ta chịu áp bức quen, nghe kỳ cục, gọi ta là Hạ Lan tỷ tỷ là được rồi." Hạ Lan Phiêu cười híp mắt , nhưng trong lòng tràn đầy bi ai.

   Ai, đây chính là trời sinh có mệnh hưởng phúc ! vất vả làm Công chúa, lại bị tiểu thí hài này nghiêm túc kêu ‘Công chúa điện hạ’ nổi hết cả da gà! biết vì sao, cảm giác những thứ tôn vinh này phải là ‘nàng’, chẳng quan hệ tới ta. . . . . . Chẳng lẽ đời ta chính là mệnh làm diễn viên?

   "Hạ Lan tỷ tỷ!"

   Phi Lưu quýnh lên, rốt cuộc vẫn là đứa bé, tiếng ‘Hạ Lan tỷ tỷ’ cộng them khuôn mặt bé đỏ hồng gọi đến xương cốt Hạ Lan Phiêu cũng mềm. Hạ Lan Phiêu cười híp mắt ôm Phi Lưu, ở mặt giở trò, phát gương mặt đứa bé quả nhiên là trơn mềm.

   "Hạ Lan tỷ tỷ, ngươi làm gì đấy. . . . . ."

   "Phi Lưu đáng , tỷ tỷ rất ưa thích! cho phản kháng!"

   "À. . . . . ."

   lúc tâm tình Hạ Lan Phiêu vui thích chà đạp Tộc trưởng đại nhân tôn quý của Khuyển Nhung, lại có người gõ cửa. Phi Lưu vội vàng nhảy ra từ trong ngực Hạ Lan Phiêu, đỏ mặt tiếp kiến người tới, lại thấy hán tử nóng nảy : "Tộc trưởng đại nhân mau xem chút ! Lưu Ly lại muốn gả đất khách quê người, trưởng lão chuẩn bị xử tử những người xa lạ kia!"

   Người xa lạ. . . . . . Tiêu Mặc? đúng là cầu hôn với người ta!

   Hạ Lan Phiêu nghĩ vậy, tâm trầm xuống chút, nụ cười cũng khổ sở. Phi Lưu nhìn vẻ mặt của Hạ Lan Phiêu, thử dò xét hỏi: "Hạ Lan tỷ tỷ, bọn họ là bằng hữu của tỷ sao?"

   "Xem như thế . . . . . ."

   "Dừng tay." Phi Lưu nghiêm nghị : "Kêu trưởng lão dừng tay. Những người này là bằng hữu của Công chúa điện hạ, cũng chính là khách quý của Khuyển Nhung, được tổn thương."

   "Công chúa điện hạ phải người ngoài, nhưng bọn là người ngoài! Theo quy củ, bọn họ nên bị xử tử!"

   "Ngươi!"

   Phi Lưu tức giận đỏ bừng cả khuôn mặt, thở mạnh, nước mắt lại đảo quanh trong hốc mắt. Hạ Lan Phiêu nhìn mà đau lòng, khỏi hung hăng trừng người nọ cái, khí thế ngất trời : "Ngươi to gan, Công chúa cộng thêm Tộc trưởng vẫn còn so sánh hơn trưởng lão của các ngươi sao?"

   "Tiểu nhân dám. . . . . ."

   ", chúng ta gặp trưởng lão kia !"

   Hạ Lan Phiêu xong, tay lôi kéo tay Phi Lưu liền theo nam tử về phía phòng ngủ của trưởng lão. Vừa vào nhà, bọn họ chỉ thấy Lưu Ly té quỵ xuống đất, khóc sướt mướt. Tiêu Mặc lẳng lặng nhìn Hạ Lan Phiêu dắt tay Phi Lưu, mà trong phòng lão giả tóc trắng trầm ổn hỏi: "Phi Lưu, ngươi xác định nàng là Công chúa?"

   "Phi Lưu xác định. Hơn nữa, nàng còn là ‘Thiếu nữ định mệnh’." Phi Lưu tự tin .

   "Tốt."

   Lão giả gật đầu, quan sát Hạ Lan Phiêu kỹ càng, hình như muốn nhìn thấu tâm của nàng. Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy bị nhìn cả người được tự nhiên, lại chỉ phải thầm nhẫn nại. Thời gian biết trải qua bao lâu, rốt cuộc lão giả kia sâu kín thở dài: "Là giống Như Nguyệt đến mấy phần. Đứa bé, ngươi gọi gì vậy?"

   "Hạ Lan Phiêu."

   " ra là Như Nguyệt gả cho Hạ Lan Thụy. . . . . . là nghiệt duyên, nghiệt duyên! Mẫu thân của ngươi còn tốt đó chứ?"

   "Bà. . . . . . sớm chết rồi."

   "Như vậy à. . . . . ."

   Lão giả nhàng lắc đầu, hình như lọt vào vô hạn sầu bi. nhìn Lưu Ly té quỵ xuống đất, đột nhiên lạnh lùng quát: "Lưu Ly, Khuyển Nhung chúng ta là bị hoàng thất Đại Chu tiêu diệt, có hai Công chúa cũng gả cho người ngoại tộc, bị Hoàng đế biếm Lãnh cung uất ức mà chết, cũng là được chết tử tế, chẳng lẽ ngươi phải đường cũ của các nàng sao?"

   "Lưu Ly dám! Chỉ là Tiêu công tử là người tốt, phụ Lưu Ly đấy!"

   "Tiểu tử này họ Tiêu? Chẳng lẽ cũng là hoàng thất Đại Chu?"

   ". . . . . ."

   "Ngươi !"

   "Trưởng lão, ta xác thực là Hoàng thất Đại Chu. Ta tên là Tiêu Mặc, là Hoàng đế Đại Chu."

   "Ngươi. . . . . ."

   Trưởng lão ngờ Tiêu Mặc thản nhiên thừa nhận, ngón tay chỉ Tiêu Mặc, thân thể bắt đầu run rẩy kịch liệt. Hạ Lan Phiêu cũng nhớ đến lá gan của Tiêu Mặc lại có thể lớn như vậy, lại thừa nhận mình chính là con trai của kẻ thù ở trước mặt người bị nhà diệt tộc, mặt tự chủ co quắp. Mắt thấy trưởng lão sắp nổi đóa, nàng vội vàng đứng ở trước mặt Tiêu Mặc, lúng túng cười cười: "Trưởng lão, và ngươi đùa giỡn ! Từ ảo tưởng mình là Hoàng đế, đầu óc có chút vấn đề, lão ngài ngàn vạn đừng so đo cùng !"

   . . . . . . Mọi người trầm mặc.

   "Trưởng lão, trước kia chuyện xưa các ngươi có thể tự do tính toán ràng, muốn giết ta cũng là tự do của các ngươi. Chỉ là, lần này ta cũng là lòng cầu hôn — ta nghĩ muốn Lưu Ly. Vì biểu đạt thành ý của ta, cũng vì đền bù tội lỗi của tiên hoàng, ta nguyện ý dùng Thủy Lưu Ly làm sính lễ giao cho Khuyển Nhung."

   Tiêu Mặc xong, móc ra Ngọc Thạch màu xanh nhạt từ trong lòng, mà tất cả mọi người biến sắc. Bọn họ ngờ Tiêu Mặc lại có thể lấy ra Thủy Lưu Ly - chí bảo của Khuyển Nhung, bảo vật tất cả mọi người trong thiên hạ mơ ước trao đổi cho Khuyển Nhung, đây cũng thiên đại ân tình rồi. Mà Hạ Lan Phiêu ngơ ngác nhìn Tiêu Mặc, giống như biết người này.

   Thủy Lưu Ly. . . . . .

   Vì nửa khối Thủy Lưu Ly này, suýt nữa bóp chết ta, đưa ta cho Diệp Văn nhận hết hành hạ, mà cư nhiên bây giờ vì nữ nhân giao ra thứ quan trọng nhất của mình? Tiêu Mặc, ngươi phải là phải lấy được Thủy Lưu Ly muốn lấy được bí bảo vật sao? Ngươi phải là chỉ cần quyền thế chưa bao giờ vì bất luận kẻ nào cúi đầu sao? Hay là , ngươi cũng , ngươi cũng hy sinh, chỉ là người kia phải là ta. . . . . .

   Ha ha, tại sao lòng của ta lại đau như vậy. . . . . .
   Last edited by a moderator: 13/9/16

  3. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 179:

   Edit: kaylee


   Hạ Lan Phiêu nhìn khối Lưu Ly giống như dùng máu tươi nhuộm thành kia, chỉ cảm thấy lỗ mũi đau xót, cắn chặt môi ép buộc mình được rơi lệ. Lưu Ly hiển nhiên cũng nghĩ đến lại có thể xảy ra tình trạng này, kích động ôm chặt lấy cổ của Tiêu Mặc chịu buông tay, mặt tràn đầy nước mắt hạnh phúc. Chỉ có Hạ Lan Phiêu, cảm thấy lòng mình trong nháy mắt chia năm xẻ bảy, đau đến mức nàng thể hô hấp.

   Tất cả trước mắt hình như cũng mơ hồ, Hạ Lan Phiêu thấy được Tiêu Mặc thấy được Lưu Ly thấy được Lý Trưởng thấy được mọi người, chỉ thấy mảnh mênh mông khác thường. Ở bên trong mảnh mênh mông này, hình như nàng nghe được tiếng trưởng lão cáu kỉnh quát lớn Lưu Ly: "Lưu Ly, nữ nhân Khuyển Nhung ta làm thiếp thất cho người, chẳng lẽ ngươi phải gả cho người đàn ông có thê tử? Chẳng lẽ ngươi tham luyến vinh hoa phú quý trong cung?"

   Bởi vì Ngư Đảo ngăn cách, cho nên bọn họ chỉ biết là chuyện xảy ra năm đó từ trong miệng Vân Kính, biết được Quang Hoa Công chúa gặp gỡ, nhưng biết đứng trước mặt bọn họ chính là Hoàng đế cùng Hoàng Hậu của Đại Chu. Nếu như trưởng lão biết Tiêu Mặc là phu quân Hạ Lan Phiêu mà , sợ là càng dễ dàng tha thứ Lưu Ly đoạt phu với Công chúa.

   "Lưu Ly cầu phú quý, chỉ cầu có thể cùng Tiêu công tử trường tương tư thủ. Lưu Ly nguyện ý cần bất kỳ danh phận gì." Lưu Ly giọng lại kiên định mà ra.

   Lưu Ly càng, tiếng càng như tiếng muỗi, trong mắt lệ quang lóe lên, vẫn chịu lui bước chút nào. Hạ Lan Phiêu nhìn nàng, nhớ tới tình cảnh lúc Lưu Ly cứu nàng, nhớ tới tình cảnh lúc Lưu Ly cợt nhả phải làm nha hoàn của nàng, chỉ cảm thấy ra được mệt mỏi. Khi đó, nàng là coi Lưu Ly là bằng hữu, mà Lưu Ly lại tàn nhẫn phản bội nàng. . . . . .

   , Lưu Ly cũng có phản bội. Coi như làm bằng hữu chỉ là ý tưởng đơn phương của ta, di3n~đ@n/l3.quý.d0n Lưu Ly cũng như thế. Huống chi, ta cùng với Tiêu Mặc sớm còn danh phận vợ chồng, bây giờ chúng ta đều là người tự do, ta có tư cách gì trông nom cuộc sống riêng của Tiêu Mặc? như vậy, bằng làm chuyện tốt thôi. . . . . .

   "Lưu Ly lớn mật! Chẳng lẽ ngươi muốn bị thiên thần trừng phạt sao?"

   "Lưu Ly nguyện ý."

   "Lưu Ly tỷ tỷ, ngươi đừng như vậy." Phi Lưu đỏ tròng mắt: "Nữ nhân tộc ta muốn gả cho ngoại tộc đều phải chịu trừng phạt, hai vị Công chúa bởi vì ở Đại Chu thân bất do kỷ có chịu phạt của thiên thần, nhưng bây giờ ở Ngư Đảo, ngươi phải ở cùng với là nhất định phải bị phạt. Từ xưa tới nay trừng phạt này cũng chưa có bao nhiêu người chịu đựng được, chẳng lẽ ngươi muốn sống nữa?"

   "Ta nguyện ý."

   "Là trừng phạt gì?" Hạ Lan Phiêu bình tĩnh hỏi.

   "Để cho kia đứng ở trong biển tảng đá ngày, nếu là nước biển có làm nàng chết đuối, liền cho phép nàng lập gia đình. . . . . . Lưu Ly tỷ tỷ, ngươi ngẫm lại !"

   "Ta nguyện ý."

   " như vậy, vậy cứ như thế làm thôi." Hạ Lan Phiêu khẽ mỉm cười, thanh mờ ảo cũng giống giọng của mình: "Lưu Ly cùng Tiêu Mặc lòng, Tiêu Mặc lại trả lại Thủy Lưu Ly, nếu như thông qua khảo nghiệm, làm cho bọn họ ở chung chỗ thôi. Như vậy, Liên Cơ cũng cao hứng."

   "Đúng, là con cháu của Liên Cơ. . . . . ." Trưởng lão vỗ trán thở dài: "Được rồi."

   Tiêu Mặc nhìn sâu Hạ Lan Phiêu, đoán ra trong đầu nữ nhân này rốt cuộc suy nghĩ gì. Mà Hạ Lan Phiêu mặt biểu tình : "Nếu như vậy, tại liền bắt đầu."

   Bờ biển.

   Lưu Ly mặc màu trắng quần áo, tóc xõa, đứng ở bờ cát. Tay chân của nàng cũng bị dây thừng trói chặt, nhưng mặt nàng tràn đầy mỉm cười thản nhiên. Tất cả mọi người hoặc thương hại hoặc khinh bỉ nhìn nàng, di3n~đ@n/l3.quý.d0n Hạ Lan Phiêu lại tới trước mặt nàng, giọng hỏi: "Vì người nam nhân như vậy, đáng giá ?"

   "Đáng giá."

   "Lưu Ly, ngươi có thể cần thương hay ?"

   " thể. Chẳng lẽ ngươi có thể? Ta hiểu ngươi cũng thương ." Lưu Ly khẽ mỉm cười.

   . . . . . .

   " sao?" Hạ Lan Phiêu lẳng lặng hỏi.

   "Hạ Lan, xin lỗi. Ta cũng biết phải là người lương thiện, nhưng mà ta lại mê hoặc, chính là thương . . . . . . Ta rất ngu phải ?"

   "Ha ha. Bọn họ biết quan hệ của ta với Tiêu Mặc, ngươi cũng nên . Chỉ mong ngươi có thể sống. Chuyện này, liền làm quan hệ hữu nghị của chúng ta tan biến. Từ đây, ta quản sống chết của ngươi."

   Hạ Lan Phiêu xong, lấy xuống trâm cài tóc từ đầu rồi bẻ gãy, cắm vào đầu Lưu Ly. Lưu Ly ngẩn ra, ánh mắt lại từ từ hồng lên. Hạ Lan Phiêu cáo biệt Lưu Ly, lại thấy Tiêu Mặc như có điều suy nghĩ nhìn nàng, khỏi tránh né ánh mắt. Lòng của nàng, nát.

   Dưới ánh mặt trời chói chang, nàng cùng mọi người nhìn Lưu Ly bị cột tảng đá lớn biển. Quần áo màu trắng của Lưu Ly tung bay trong gió biển, mấy con chim biển đảo quanh nàng, di3n~đ@n/l3.quý.d0n lần đầu tiên Hạ Lan Phiêu phát màu trắng là màu sắc thê mỹ (đẹp + thê lương) như thế. Nàng nhìn vẻ mặt lo lắng của Phi Lưu, giọng hỏi: " lát có phải có thủy triều hay ?"

   "Phải. Lúc thủy triều nước biển bao phủ cự thạch (tảng đá lớn) chừng nửa canh giờ, thời gian có lúc có nhiều lúc ít, cho nên lần này phải xem tâm ý của thiên thần như thế nào."

   "Lấy việc này để suy xét, đúng là rất có. . . . . . Sáng ý."

   "Hạ Lan tỷ tỷ lo lắng sao?"

   "Lo lắng."

   Đúng vậy, sợ rằng tất cả mọi người đều lo lắng. Ngay cả Tiêu Mặc cũng chăm chú nhìn chằm chằm Lưu Ly, bộ dáng ân cần. Nhưng môi tại sao có nụ cười thản nhiên? Là tính trước kỹ càng, hay là cảm giác mình sức quyến rũ vô biên mà mừng rỡ?

   Thủy triều rồi.

   Theo màn đêm phủ xuống, thủy triều ùn ùn kéo đến đánh tới, cự thạch kia cũng biến mất trong nháy mắt. Hạ Lan Phiêu chỉ thấy bóng dáng màu trắng kia lập tức liền mất thấy tung tích ở trong nước biển, trong lòng khỏi hoảng hốt, thầm cầu nguyện lần thủy triều này thời gian ngắn chút tốt hơn. Nhưng mà, hình như trời cao cố tình đối nghịch với nàng, thời gian thủy triều có chừng canh giờ. Sau khi thủy triều rốt cuộc rút , trưởng lão có chút tiếc hận phái người tiếp Lưu Ly về, yên lặng lắc đầu: "Đáng tiếc cho nha đầu này rồi."

   "Nàng chết." Tiêu Mặc đơn giản.

   "Làm sao ngươi biết?" Trưởng lão cảnh giác nhìn .

   Lại , Tiêu Mặc cũng coi là có nửa huyết thống vương thất Khuyển Nhung, nhưng mọi người hình như cũng cố ý quên lãng điều này. Tâm tình bọn họ khi đối đãi Tiêu Mặc là cực kỳ phức tạp, vừa vì là nhi tử của Quang Hoa Công chúa, vừa vì là con của kẻ thù, vừa vì là ân nhân trả lại Thủy Lưu Ly, trong khoảng thời gian ngắn cũng biết nên đối với như thế nào mới phải. Trưởng lão cảm thấy Tiêu Mặc nguy hiểm, theo bản năng thích Tiêu Mặc, lúc này thấy kiên định càng thêm bất mãn.

   "Thiên thần che chở, Lưu Ly có việc gì. A."

   Mắt thấy trưởng lão đặt câu hỏi, Tiêu Mặc mang ra thiên thần bọn họ chỗ tôn sùng, nhưng nụ cười mặt ràng giấu giếm khinh thường. ý vị thâm trường nhìn Hạ Lan Phiêu cái, khẽ mỉm cười, hình như đều nắm tất cả việc làm của nàng trong lòng bàn tay.

   Chương 180:

   Edit: kaylee


   Mặc dù sớm dự tính đến kết quả, nhưng trưởng lão vẫn phân phó mấy tráng hán chèo thuyền vào trong biển đón. . . . . . thi thể Lưu Ly về.

   Sau khi thủy triều rút lui, chiếc thuyền biển, dưới lo lắng của mọi người từ từ lái tới.

   Khi thuyền chở bóng dáng màu trắng kia càng ngày càng gần tất cả mọi người trầm mặc , mặt lộ vẻ đau thương, trái tim của Hạ Lan Phiêu cũng nhảy nhanh đến mức sắp ra khỏi cổ họng. Tay nàng lạnh lẽo, Di3n/đ@n~l3,quý.d0n đôi tay nắm chặt thành quyền, móng tay cắm sâu vào trong da thịt, nhưng nàng có bất jyf cảm giác gì. Mặc dù nàng thích Lưu Ly, nhưng nàng vẫn đành lòng nhìn sinh mạng sống sờ sờ cứ như vậy chết .

   "Lưu Ly. . . . . ."

   Mắt thấy hai mắt Lưu Ly nhắm chặt té ở thuyền, có mấy người phụ nhân bắt đầu giọng khóc sụt sùi. Hạ Lan Phiêu khỏi ngẩng đầu lên nhìn Tiêu Mặc cái, lại thấy bình tĩnh, hình như thờ ơ, lại hình như đối với tất cả đều tính trước. Trưởng lão khe khẽ thở dài, muốn tuyên bố mai táng Lưu Ly, lại nghe Phi Lưu thét tiếng kinh hãi: "Lưu Ly tỷ tỷ có chết! Nàng vẫn còn thở!"

   Cái gì?

   Tất cả mọi người thất kinh, tỉ mỉ nhìn về phía Lưu Ly, lại thấy ngực Lưu Ly khẽ phập phồng, quả nhiên chưa có chết. Hạ Lan Phiêu thấy thế, vội vàng lên phía trước, đỡ nàng lên, dùng sức đánh mấy cái về phía phần lưng của nàng, mà Lưu Ly rốt cuộc ‘Oa’ tiếng khạc ra ngụm nước. Nàng chậm rãi mở mắt, mắt sương mù nhìn Hạ Lan Phiêu, Di3n/đ@n~l3,quý.d0n nét mặt có thể tin, cũng có cảm kích. Mà giây kế tiếp, nàng tìm kiếm Tiêu Mặc ở trong đám người, nhìn thấy Tiêu Mặc khuôn mặt cười chúm chím rốt cuộc an lòng. Tay của nàng khẽ run, vươn tới phía Tiêu Mặc, lẩm bẩm : "Tiêu công tử, ta. . . . . . Ta thành công rồi. . . . . ."

   "Đúng, ngươi thành công, chúc mừng ngươi." Tiêu Mặc mỉm cười .

   "Trưởng lão, ta có thể gả cho Tiêu công tử sao. . . . . ."

   "Nếu thiên thần an bài ngươi tránh được kiếp này. . . . . . Thôi thôi, các ngươi liền thành thân. thôi."

   Trưởng lão xong, mang theo các thôn dân rối rít rời , chỉ có đám người Hạ Lan Phiêu còn đứng ở bờ biển. Hạ Lan Phiêu bình tĩnh nhìn Lưu Ly cái, cũng muốn rời , nhưng Lưu Ly lại đột nhiên bắt được vạt áo của nàng, : "Cám ơn ngươi. Nếu như phải là ngươi cho ta trâm cài tóc đó để cho ta hô hấp trong nước mà , ta sớm chết rồi."

   " cần cám ơn ta. Nếu như hôm nay nước biển dâng cao hơn chút, ngươi cũng là hẳn phải chết thể nghi ngờ. Nghĩ đến, vậy cũng là trời cao an bài thôi. Các ngươi đừng hiểu lầm, ta chỉ muốn nhìn có người chết ở trước mặt của ta thôi. Phi Lưu, chúng ta thôi."

   Hạ Lan Phiêu xong, lôi kéo tay bé mềm nhũn của Phi Lưu liền về phía thôn trang, có, cũng dám quay đầu nhìn lại bọn họ cái. tại, Lưu Ly nên ôm Tiêu Mặc khóc thút thít, Tiêu Mặc cũng có thể dịu dàng an ủi nàng thôi. . . . . .

   Ta là đứa ngốc.

   Lưu Ly sống hay chết có quan hệ gì tới ta, ta là cái gì mà phải nhiều chõ mõm vào? Có lẽ, Di3n/đ@n~l3,quý.d0n ta chỉ là muốn chứng minh ta có chút ghen tức nào với nàng, ta muốn chứng minh ta có chút suy nghĩ nên có nào với . . . . . . Nhưng mà, lòng của ta, tại sao lại khổ sở như vậy? Ai. . . . . .

   "Hạ Lan tỷ tỷ?" Phi Lưu e sợ lôi kéo vạt áo của Hạ Lan Phiêu: “Tỷ khóc sao?"

   " có."

   "Tỷ gạt người."

   " có. Ta chỉ là có hạt cát bay vào mắt. . . . . ."

   Phi Lưu sắp xếp Hạ Lan Phiêu, Tiêu Mặc và Lý Trường An đến ở phòng khách trong thôn.

   Mặc dù những gian phòng này coi là xa hoa, nhưng cũng gọn gàng sạch , đẩy mở cửa sổ là có thể nhìn thấy biển mênh mông. Hạ Lan Phiêu ngơ ngác đứng ở trong phòng, ngửi mùi nước biển có trong khí, nhìn ánh trăng mờ tối biển rộng sóng gợn lăn tăn, lẳng lặng co rúc thân mình. Nàng chỉ biết, lòng của nàng đau, rất đau.

   Hôn lễ của Lưu Ly và Tiêu Mặc được định vào ngày thứ nắm sau kết thúc tiết ‘đồ thản’. Bởi vì còn có thành thân, Lưu Ly thể đến ở phòng khách, nhưng mỗi buổi sáng tinh mơ tới thăm Tiêu Mặc, mặt nở nụ cười ngọt ngào nhất.

   Hạ Lan Phiêu xuyên thấu qua cửa sổ nhìn bọn họ trêu chọc trong phòng, nhìn Lưu Ly mắc cở đỏ bừng khuôn mặt, trong lòng thầm cảm khái ma lực của ái tình có thể làm cho nữ nhân có khôi phục sức khỏe siêu cường. Mà bây giờ nàng chỉ nghĩ lấy được Thủy Lưu Ly, Di3n/đ@n~l3,quý.d0n rồi rời nơi thuộc về nàng này. Nàng, muốn nhìn thấy Tiêu Mặc cùng Lưu Ly thành thân, tuyệt muốn.

   Trong nháy mắt, bọn họ ở Ngư Đảo được năm ngày rồi.

   Có lẽ là nàng vừa là Công chúa vừa là ‘Thiếu nữ định mệnh’, thái độ người nơi này đối với nàng rất là khách khí, cũng làm cho nàng thích cảm giác được sủng ái này.

   Trong lúc rãnh rỗi Hạ Lan Phiêu liền chạy tới trong nhà các nữ nhân trong thôn, dạy các nữ nhân phục sức kiểu tóc lưu hành Trung Nguyên, rất nhanh cùng các nàng thân quen, cũng làm cho tiểu sơn thôn ở ngoài thế giới tràn đầy tiếng tiếng cười. Các nữ nhân cười hì hì làm cho Hạ Lan Phiêu đổi lại phục sức truyền thống của Khuyển Nhung, làm tóc nàng trở thành hai bím tóc, trang điểm cho nàng thành bộ dáng thiếu nữ của tộc Khuyển Nhung.

   Bốn phía Ngư Đảo toàn biển, thời tiết nóng bức, cho nên Hạ Lan Phiêu cũng cởi ra phục sức nhiều hạn chế của Đại Chu, đổi lại quần áo truyền thống của Khuyển Nhung. người nàng mặc áo ngắn tay ngắn, thân dưới mặc váy ngắn tới gối, mắt vụt sáng, gương mặt hồng đỏ bừng, là làm cho những a di kia mẫu tính đại phát, đối với nàng thích buông tay.

   Hạ Lan Phiêu có dáng vẻ Công chúa, mỗi ngày đều theo Phi Lưu thăm nữ nhân dệt hoặc là theo các nam nhân ra biển đánh cá, mặc dù đen gầy, nhưng khí sắc cũng là tốt chưa từng có từ trước đến nay. Nàng rất nhanh thân quen với các thôn dân, Di3n/đ@n~l3,quý.d0n trừ trưởng lão còn kiên trì tôn xưng nàng ‘Công chúa điện, tất cả mọi người thân thiết gọi nàng ‘Tiểu Hạ Lan’, Phi Lưu càng thêm trở thành đuôi theo đuôi nàng, bất luận nàng chỗ nào đều theo.

   Cuộc sống phong phú làm cho Hạ Lan Phiêu quên mất ưu thương giải thích được, quét lo lắng thường ngày, cuối cùng lộ ra nụ cười lúm đồng tiền ngây thơ sáng rỡ thiếu nữ nên có. Nàng biết, đôi mắt mực yên lặng quan sát nàng, như có điều suy nghĩ.

   Ban đêm.

   Sau khi cùng các nam nhân ra biển bắt cá ngày, Hạ Lan Phiêu mệt mỏi rã cả người. Nàng đạp bờ cát ấm áp về phòng, lại đột nhiên nổi lên tâm tư chơi đùa, đứng ở bờ cát bắt đầu giống đứa bé chơi đùa đắp cát. Nàng đắp hồi lâu, cho đến màn đêm buông xuống, nhưng mà rốt cuộc chất thành hình Mèo Máy Đôrêmon tinh xảo, đắc ý cười híp mắt.

   " đáng , Phi Lưu nhất định thích! Đúng rồi, tiểu tử Phi Lưu kia phải bận rộn chuyện tiết ‘đồ thản’, mới có thời gian theo ta chơi. Các nam nhân trừ đánh cá, tại cũng rất bận. . . . . . là nhàm chán!"

   Hạ Lan Phiêu xong, dửng dưng nằm ngửa mặt ở bờ cát, nhìn bầu trời đêm như dải lụa đen, nhắm hai mắt lại. Bên tai của nàng, là thanh nước biển gõ vào nham thạch, là tiếng côn trùng kêu vang, giống như loại nhạc tốt đẹp nhất phổ trong cuộc sống. Nhưng mà, lúc nàng hưởng thụ vui vẻ cuộc sống ở bờ biển này đột nhiên cảm thấy môi nóng lên, hình như có đồ vật gì đó dính vào. Nàng vội vàng mở mắt, lại nhìn thấy khuôn mặt mỉm cười của Tiêu Mặc.
   Last edited by a moderator: 13/9/16

  4. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 181:

   Edit: kaylee


   Tiêu Mặc? Chẳng lẽ hôm nay ta quá mệt mỏi nên sinh ra ảo giác? tại phải nên cùng Lưu Ly khanh khanh ta ta, làm sao còn có thời gian rảnh rỗi tới đây đùa bỡn ta? Nhưng mà, cảm giác kia rất chân . . . . . .

   Trong đêm tối yên tĩnh bên bờ biển, Hạ Lan Phiêu nằm ở bờ cát, cảm thụ thân thể Tiêu Mặc nửa đè ở thân thể của nàng, cảm thụ hương hoa sen nhàn nhạt quen thuộc người Tiêu Mặc, xuyên thấu qua áo cảm giác nhịp tim mạnh mẽ của Tiêu Mặc, chỉ cảm thấy trong đầu trống rỗng. Nếu là những khác, rất vui mừng.

   Có lẽ là cảm thấy hơi thở phẫn nộ của Hạ Lan Phiêu, có lẽ là thấy nàng rơi lệ, Tiêu Mặc khó có khi giải thích hành động của mình. có chút buồn bực vuốt trán, tại sao suy nghĩ của này hoàn toàn khác với người khác.

   ràng tất cả mọi người đều rất ưa thích ta hôn các nàng đó. . . . . .

   "Ngươi ít tự kỷ !" Hạ Lan Phiêu chống nạnh, hung thần ác sát nhìn Tiêu Mặc: "Ngươi cho rằng ngươi là ai? Bàn về diện mạo, ngươi đẹp mắt bằng Mộ Dung, bàn về tính tình, ngay cả phần vạn của Tiêu Nhiên ngươi cũng có! phải là làm Hoàng đế ư, ngươi có cái gì tốt mà đắc ý? Lưu Ly ngây thơ, chưa từng thấy nam nhân, mới có thể bị ngươi mê hoặc đến thần hồn điên đảo, bình thường nữ nhân có chút phẩm vị nhìn cũng nhìn lâu ngươi cái!"

   "Nhưng mới vừa rồi hình như ngươi rất hưởng thụ." Tiêu Mặc mặt đỏ hơi thở gấp .

   "Ngươi!"

   Lần này, Hạ Lan Phiêu là tức giận. Nàng hung ác trợn mắt nhìn Tiêu Mặc cái, quay đầu bước , lại bị Tiêu Mặc vòng eo ôm lấy từ phía sau. ràng có thể nghe thấy nhịp tim của Tiêu Mặc, mà hô hấp của gần trong gang tấc. Môi của ở bên tai Hạ Lan Phiêu có chút rung rung, trầm thấp : " nên nghĩ thoát ."

   "Ngươi dựa vào cái gì ra lệnh cho ta? Nơi này phải Đại Chu, là Khuyển Nhung, là địa bàn của ta! Ngươi tin ta quát to tiếng ‘phi lễ’ (vô lễ) làm toàn bộ người đều chạy đến nơi này, cắt ngươi thành tám khúc ném xuống biển cho cá ăn mất hay ?"

   "Vậy ngươi kêu thôi."

   "Phi. . . . . ."

   Hạ Lan Phiêu mới vừa phát ra tiết đơn giản, môi bị Tiêu Mặc ngăn lại. rất nhiều ngày Tiêu Mặc có thưởng thức ngọt ngào của nàng, chỉ nghĩ liền muốn thời gian dừng lại vào thời khắc này, bao giờ buông tay nữa. nhàng lau sạch nước mắt ở khóe mắt Hạ Lan Phiêu, đột nhiên khẽ thở dài: "Hạ Lan, dừng tay thôi."

   Hạ Lan, dừng tay thôi. Xin ngươi. . . . . . cần lại dao động lòng của ta.

   Mấy ngày nay, rốt cuộc ta cũng sắp xếp xong xuôi tất cả công việc, lấy được Thủy Lưu Ly là chúng ta có thể rời . Mặc dù Lưu Ly chưa cho ta biết nếu ta ở nơi này thành thân với nàng thể rời , nhưng ta sớm từ trong miệng người khác biết được phong tục này. Nghĩ gạt ta ư, Lưu Ly? Ngươi vẫn còn quá non nớt.

   Từ sau khi đến Ngư Đảo, Lưu Ly có giá trị lợi dụng, cho nên ta bình tĩnh nhìn nàng vì ta ‘Hy sinh’ — sớm nghe nữ nhân lâm vào tình là ngu nhất, xem ra quả là thế. Chỉ là, ta có nghĩ tới là nàng thế nhưng lại ra tay cứu giúp.

   Ta nhìn nàng bẻ gảy trâm cài tóc, nhìn nàng vì Lưu Ly cấp cứu, đột nhiên nghĩ tới nụ hôn thanh đạm bên hồ sen kia. Khi đó, bởi vì ta mất máu quá nhiều mất tri giác, mà nàng ràng hận ta, nhưng vẫn là từng ngụm từng ngụm chuyển khí vào miệng ta cứu mạng ta. . . . . . Cũng như vậy, mặc dù nàng ghét Lưu Ly nhưng vẫn là đành lòng nhìn nàng ta chết sao? ra là ta và Lưu Ly ở trong lòng nàng cũng đều giống nhau. . . . . .

   Lưu Ly có chết, khóc muốn cùng ta thành thân, ta lại cũng muốn quá mức cự tuyệt. Vì vậy, ta ngầm cho phép nàng mỗi ngày đến thăm ta, mà nàng lại được voi đòi tiên, càng thêm dính người. Nàng luôn là lải nhải nhưng lời tâm tình có chút ý nghĩa nào, luôn là với ta những chuyện hồi của nàng mà ta hề thấy hứng thú, mới đầu ta còn làm bộ dáng vẻ như nghiêm túc lắng nghe, sau lại lại phiền. Nàng thấy ta kiên nhẫn, lại càng sợ hãi, lên bí mật lớn nhất của tộc Khuyển Nhung. ra là trừ Thủy Lưu Ly còn có những thứ bảo vật khác. . . . . .

   Mấy ngày nay, có nàng ở bên cạnh ta, là có chút quen. Ta nhìn nàng vui vẻ cùng người lui tới, vui vẻ học tập đánh cá, rám đen, lại càng đáng . Ta phát biết bắt đầu từ lúc nào, nàng cũng dần dần rút ngây thơ, trưởng thành thành thiếu nữ thanh lệ rồi. . . . . . Nhưng mà, chẳng lẽ nàng có phát những nam hài mang nàng ra biển bắt cá kia đều dùng loại ánh mắt ghê tởm nhìn chằm chằm nàng cánh tay cùng đầu gối nàng sao? Vẫn là quần áo và trang sức Đại Chu thích hợp với nàng hơn.

   Hôm nay, ta nhìn nàng xuống thuyền, ở trong trời chiều bước chậm ở bờ cát, giống như tinh linh đến từ trong biển. Gió biển thổi tóc dài của nàng tán loạn, chân của nàng ở bờ cát lưu lại từng dấu chân ràng, mà cả người nàng đều đắm chìm trong màu đỏ nhạt dưới ánh mặt trời, ngay cả tóc đen cũng tản mát ra ánh sáng nhàn nhạt.

   Nàng trở nên đẹp.

   quần áo và trang sức phức tạp, có đồ trang sức trân quý, nụ cười mặt nàng chính là trang phục đẹp nhất của nàng. Ta lẳng lặng nhìn con nàng tức giận đắp cát, tính trẻ con nằm ở bờ cát, rốt cuộc nhịn được hôn nàng. Ừ, còn là hương vị ngọt ngào trong trí nhớ.

   Nhưng mà, tại sao khi nàng nhìn thấy ta thu lại nụ cười nở rộ với tất cả mọi người? Tại sao đối với ta nàng luôn có bộ dáng bộ vừa kinh vừa sợ? Mà nàng lại còn cắn ta? Sau đó, nàng khóc. . . . . .

   Lau vệt nước mắt ở khóe mắt nàng, ta cảm thấy được lòng của ta từng chút từng chút trở nên mềm .

   Như vậy tốt, Tiêu Mặc. . . . . . Chẳng lẽ ngươi muốn cho nữ tử thể tự bảo vệ mình như vậy trở thành xương sườn mềm của ngươi, trở thành gánh nặng của ngươi? Mau động thủ , thừa dịp ngươi còn có hoàn toàn trầm luân. . . . . .

   Tiêu Mặc nghĩ vậy, nhàng vuốt ve cái cổ mảnh khảnh của Hạ Lan Phiêu, cuối cùng ở cổ của nàng ấn xuống cái hôn. biết, vẫn là muốn.

   Chương 182:

   Edit: kaylee


   "Ngươi. . . . . . Ngươi làm cái gì!"

   Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy cổ nóng lên, loại cảm giác giống như điện giật lan tràn toàn thân. Nàng chỉ cảm thấy trái tim mạnh mẽ nhảy lên, như con mèo theo bản năng chợt lóe, D.đ.l/q,đ thoát ôm ấp của nam tử làm cho nàng sợ hãi nhưng cũng làm cho nàng mê luyến này. Nàng cảnh giác nhìn Tiêu Mặc, đôi mắt to tròn cùng biểu lộ khẩn trương làm cho Tiêu Mặc rốt cuộc cười khẽ tiếng.

   "Hạ Lan, tới đây, đến bên cạnh ta."

   "Ta muốn."

   "Đừng để cho ta lần thứ hai."

   "Ta chính là muốn! Dù sao ta giải độc, cũng có nhược điểm gì ở trong tay ngươi rồi, ta nghe ngươi nữa! Ngươi đừng nghĩ lại khi dễ ta!"

   "Chẳng lẽ ngươi cảm thấy ngươi có thể phản kháng ta sao?" Tiêu Mặc khẽ mỉm cười: "Hình như ngươi quên mất ta chỉ cần dùng tay là có thể dễ dàng bẻ gãy cổ tay ngươi."

   "Tiêu Mặc, vì cái gì ngươi chịu bỏ qua cho ta? tại thứ ngươi muốn đều có, chẳng lẽ trêu chọc ta chơi vui như vậy sao? Mấy ngày nữa, ngươi thành thân với Lưu Ly, cứ như vậy trêu chọc ta có ý tứ sao? Ta. . . . . Biểu ca."

   Đúng, ngoài quan hệ vợ chồng trước, Tiêu Mặc còn là biểu ca của ta, chỉ là biểu ca của ta mà thôi.

   Ở chỗ này, chị em họ là có thể lấy nhau, nhưng tại sao ta có thể tiếp nhận chuyện loạn luân như vậy xảy ra? là biểu ca của ta, là kẻ thù giết cha của ta, có rất nhiều thê tử, làm thương tổn ta rất sâu. . . . . .

   Bất luận là lí do nào trong đó, cũng làm cho ta đều tiếp tục ở cùng với ! Đúng, ta thích , thế nhưng vậy như thế nàochứ? đáng giá để ta . . . . . .

   Hạ Lan Phiêu nghĩ vậy, cúi đầu, giọng khóc sụt sùi, cả người cũng bị nồng nặc tuyệt vọng bao phủ. “Rốt cuộc ta cũng hiểu , sợ rằng phụ hoàng sớm biết thân phận của ngươi, mới có thể nỗ lực bảo ngươi làm Hoàng hậu Đại Chu, cũng mượn lực lượng của ngươi tìm được Thủy Lưu Ly. ngờ nhát gan đời, cuối cùng mưu kế cũng thực tồi. . . . . ."

   Quân cờ? Đúng, ta ở trong lòng các ngươi, vĩnh viễn chỉ là quân cờ thôi. . . . . .

   "Biểu ca, ngươi lấy được vật cần tìm, thả ta thôi. Ta giao nửa khối Thủy Lưu Ly này cho ngươi, từ đó xuất nữa ở trước mặt của ngươi nữa. Ngươi đồng ý thả ta ."

   " sao? Thế nào ta lại nhớ đây?" Tiêu Mặc khẽ mỉm cười.

   "Tiêu Mặc, ngươi cần khi dễ người như vậy!" Rốt cuộc Hạ Lan Phiêu nổi giận.

   Dưới ánh trăng, ánh mắt của Hạ Lan Phiêu sáng trong suốt, tóc dài xõa ở đầu vai, cái miệng nhắn thoạt nhìn mê người như vậy. Tiêu Mặc nhìn nàng, chỉ cảm thấy bộ phận mềm mại nhất trong lòng kia bị xúc động rồi, D.đ.l/q,đ mà cũng bắt đầu trở nên khổ não. Bởi vì, cảm thấy Hạ Lan Phiêu vô cùng căm thù , nhưng biết phải làm thế nào hóa giải. Lần đầu tiên loại cảm giác bất đắc dĩ.

   "Ngươi nghĩ như thế nào?" Tiêu Mặc hỏi.

   "Để cho ta ."

   " thể nào."

   "Tại sao? Chẳng lẽ ngươi giữ lời?"

   "Ta nhớ được ước định của chúng ta, nếu như mà ta ngươi, ta thả ngươi , nhưng vụ cá cược này còn hoàn chỉnh — nếu như ngươi ta, vậy như thế nào?"

   "Mặt trời kia mọc từ huớng tây rồi." Hạ Lan Phiêu oán hận .

   " bằng chúng ta sửa đánh cuộc của chúng ta , xem người nào người nào trước. Kết cục là ta thắng mà có thể thả ngươi rời , ngươi thắng có thể ."

   " đổi ý nữa sao?" Hạ Lan Phiêu cảnh giác hỏi.

   "Hình như ngươi quên mất ta cũng láo."

   " cũng phải. . . . . ." Hạ Lan Phiêu nhàm chán đá hạt cát dưới chân: "Nhưng tại sao ngươi muốn cùng ta đánh đánh cuộc này? Cho dù nhàm chán muốn chơi trò chơi như vậy, ngươi cũng có thể tìm Lưu Ly mới đúng."

   "Ngươi ghen?" Tiêu Mặc cười hỏi.

   "Phi! Làm sao ta có thể ghen với ngươi? Chúng ta chỉ là biểu huynh muội mà thôi, trừ cái đó ra có chút quan hệ nào."

   "Vậy mới vừa rồi chúng ta coi là làm gì?"

   "Hả?"

   Hạ Lan Phiêu ngẩn ra, mà Tiêu Mặc lại hôn lên. Hình như hôn đến nghiện, ngừng dùng miệng nhàng ma sát ở môi nàng, cảm thụ nhiệt độ của thiếu nữ trong ngực, D.đ.l/q,đ cảm thụ mùi thơm cơ thể mê người của nàng. Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy cả người run lên, vội vàng đẩy Tiêu Mặc ra, miệng mở to thở, mặt sung huyết đỏ bừng rồi. Nàng biết Tiêu Mặc lại muốn giở trò gì, nhưng nàng cảm thấy tối nay Tiêu Mặc có khác biệt rất lớn với mọi ngày.

   "Đến cùng là ngươi muốn làm cái gì?" Hạ Lan Phiêu cơ hồ lại muốn khóc lên: "Muốn hôn ngươi hôn Lưu Ly !"

   "Hạ Lan, cần ăn nhàm chán ăn dấm chua, theo ta ngồi xuống thôi.

   "À?"

   "Ngồi xuống."

   . . . . . .

   Dưới cái nhìn soi mói bình tĩnh của Tiêu Mặc, Hạ Lan Phiêu theo bản năng nghe theo phân phó, sau đó hận thể cho mình bạt tai vì nô tính trong xương của mình. Tiêu Mặc ngước đầu, nhìn bầu trời chấm chấm đầy sao, bên môi tràn đầy mỉm cười thản nhiên, xem ra hẳn là như vậy. . . . . . Dịu dàng.

   Hạ Lan Phiêu ngơ ngác nhìn Tiêu Mặc, cảm thấy hô hấp trở nên dồn dập, mặt kiềm hãm được di chuyển sang bên cạnh, trong lòng thầm mắng mình chính là chịu nổi hấp dẫn ‘Tiêu Mặc dịu dàng’. Tiêu Mặc yên lặng nhìn chăm chú vào bầu trời đêm tối đen, nhìn tiểu nha đầu bên cạnh uất ức cũng dám chuyện này, đột nhiên cảm thấy lần du lịch này coi như tệ.

   Chẳng bao lâu sau, vốn màu đen thuần túy như vậy, hôm nay lại đột nhiên cảm thấy có đầy sao tô điểm mà , D.đ.l/q,đ bầu trời đêm thuần túy cũng rất thú vị. Mà nàng, chính là ánh sao sáng chói cũng chói mắt, sao thể sờ. . . . . .

   thể sờ sao?

   Nếu quả như muốn có được, ngay cả sao cũng ở trong tay ta thôi. Cho nên, ngươi cũng nhất định là của ta, Hạ Lan Phiêu. . . . . .
   Last edited by a moderator: 13/9/16

  5. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 183:

   Edit: kaylee


   Tiêu Mặc trả lời.

   Ban đêm gió biển ‘vù vù’ phất qua hai má của bọn họ, thổi lên mái tóc dài của bọn họ, cũng làm cho Hạ Lan Phiêu cảm thấy hơi rét lạnh. Nàng nhìn tóc của bọn họ quấn quýt ở chung chỗ ở trong gió, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n theo bản năng lấy tay tách ra, nhưng trong lòng có loại cảm giác khác thường.

   Vợ chồng son. . . . . . Ta cùng với vốn là vợ chồng son, cái gọi là ‘Kết tóc’ chính là chỉ như vậy, kết hợp tóc của hai người lại với nhau thôi. Nhưng mà, cho dù khoảng cách giữa hai ta gần hơn nữa, lòng của chúng ta cách cũng vẫn xa như vậy.

   . . . . . . ta.

   Trong lòng của , vĩnh viễn chỉ có hắc ám sâu thấy đáy, cũng có bất luận người nào tồn tại. có lòng người.

   Nếu như đối với ta còn có chút xíu áy náy và lương tâm, cầu hôn nữ nhân khác ở trước mặt ta, lôi kéo ta tới quan sát hôn lễ của , càng tổn thương ta lần lại lần, để cho lòng của ta hỏng be hỏng bét.

   Nhưng mà, tại sao trong lòng của ta cố tình lại có người nam nhân như vậy? Cảm giác của ta đôi với khác thường là bởi vì ‘nàng’ thương sao?

   Chẳng biết tại sao, ta mê luyến như thế, ta mê luyến dung mạo tuấn mỹ của , mê luyến đầu óc tỉnh táo của , mê luyến nụ cười dịu dàng của , thậm chí mê luyến hơi thở hắc ám người của . Hình như là Đế Vương ưu nhã của bóng đêm, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n chính là nguy hiểm, lại có sức hấp dẫn trí mạng. Ta quên cái ôm ấm áp lúc ôm ta, quên được nụ hôn làm người ta chìm đắm của , quên được mùi người . . . . . .

   , ta đây là thế nào? Chẳng lẽ chính ta lại ảo tưởng thương hại và bố thí sao của Ám Dạ Đế Vương như vậy sao?

   Ta phải là điên rồi ? Tại sao ta tự chủ bị người mê hoặc như vậy? Biết , rơi xuống, bị thương. . . . . .

   "Tiêu Mặc, ngươi Lưu Ly sao?" Hạ Lan Phiêu kiên trì hỏi, nhưng giọng mang theo chút run rẩy.

   "Ngươi muốn nghe được đáp án gì?" Tiêu Mặc lẳng lặng hỏi.

   "Ta. . . . . ."

   Ta cũng biết. . . . . .

   Chính ta cũng hiểu mình có ngươi . . . . . .

   Ta hiểu ta mê luyến ngươi chỉ là bởi vì ý thức ‘Hạ Lan Phiêu’ lưu lại tác quái, hay là ta đáng buồn bị người như vậy hấp dẫn. Nếu như là vế sau, rốt cuộc ta nên làm cái gì. . . . . .

   "Trời giá rét, trở về thôi."

   Tiêu Mặc nhìn Hạ Lan Phiêu, rốt cuộc trả lời.

   khoan dung nắm bàn tay bé lạnh lẽo của Hạ Lan Phiêu, cởi xuống trường bào khoác lên người của nàng. Y phục của Tiêu Mặc rất dài, Hạ Lan Phiêu mặc gần như kéo đất, mà da thịt trần trụi của nàng ở dưới ánh trăng thoạt nhìn xinh đẹp như vậy, tựa như sứ trắng hề tỳ vết. Tiêu Mặc nhìn nàng, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n kiềm hãm được duỗi tay về phía xương quai xanh lộ ra của nàng, lòng bàn tay to dày truyền đến nhiệt độ cực nóng. Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy tâm chợt giật mình, mà nàng đột nhiên bị Tiêu Mặc ôm chặt vào trong ngực. Tiêu Mặc vuốt tóc nàng, giọng : "Hạ Lan, ngươi là. . . . . ."

   "Ào ào!"

   thanh sóng biển vỗ vào nham thạch khiến lời của Tiêu Mặc tiêu tán ở trong gió. Hạ Lan Phiêu giật mình nhìn , biết rốt cuộc muốn cái gì.

   Ta là cái gì?

   là ngu ngốc? là làm người ta ghét? là thấp bé? (lee: chị tưởng tượng … *toát mồ hôi*)

   chuyện nửa rất phúc hậu, đúng ?

   "Tiêu Mặc, ngươi cái gì?"

   "A. . . . . ."

   "Này, cho ta biết! chuyện nửa là người ghê tởm nhất rồi !"

   "A. . . . . ."

   Lại qua hai ngày nữa chính là tiết ‘đồ thản’.

   Tất cả mọi người bắt đầu vì ngày lễ mừng này mà bận rộn, Phi Lưu với tư cách là Tộc trưởng, cũng bận rộn người ngã ngựa đổ. Ở nơi này trong ngày lễ, thân phận của Hạ Lan Phiêu sắp được công bố, mà nàng với tư cách là người thừa kế thừa kế cũng lấy được Thủy Lưu Ly hoàn chỉnh.

   Rốt cuộc cũng có được Thủy Lưu Ly người người tha thiết ước mơ, Hạ Lan Phiêu đáng ra nên kích động, nhưng nàng lại cảm thấy bình tĩnh đáng sợ. đêm bên bờ biển kia giống như giấc mộng, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n phiêu miểu (như có như ) mà hư vô, hư vô làm cho nàng căn bản dám tin tưởng trí nhớ của mình.

   Đêm đó, Tiêu Mặc ôm ta, nụ hôn của rất dịu dàng. . . . . .

   "Hạ Lan tỷ tỷ, tỷ lại ngẩn người?" Phi Lưu cười hì hì ngồi vào bên cạnh Hạ Lan Phiêu: "Tối nay chính là tiết ‘đồ thản’, chẳng lẽ tỷ hề khẩn trương?"

   "Làm sao ta phải khẩn trương?" Hạ Lan Phiêu kỳ quái hỏi.

   "Cũng đúng. . . . . . Hạ Lan tỷ tỷ ca hát nhất định rất êm tai, cần khẩn trương."

   . . . . . .

   "Ca hát? Đợi chút, đệ có thể cho ta biết tại sao muốn ca hát hay ?"

   "Tỷ tỷ biết sao?" Mắt to của Phi Lưu vụt sáng vụt sáng: "Hôm nay, mỗi người đều muốn hát tình ca với người của mình, người thứ nhất bị chọn mặc kệ là đối phương có hay nguyện ý cũng có thể cùng mình người cùng đêm nha."

   "Đợi nào.... Nếu như có người thứ nhất bị chọn, nhưng mà đối tượng ca hát thích làm thế nào?"

   "Vậy cũng muốn cùng đêm. Mặc dù nhà trai thể dùng sức mạnh, nhưng là đàn bị hạn chế. Hạ Lan tỷ tỷ, cơ hội tốt để tỷ đến gần A Khôn ca ca.”

   Phi Lưu xong, ý vị sâu xa nháy nháy mắt với Hạ Lan Phiêu, bộ mặt viết "Tỷ nha liền mau nắm chặt cơ hội lần làm nữ lưu manh ". Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy đầu óc ‘Ông’ tiếng vang lên, Di3n~đ@n/l3.quý.d0n chợt bắt được vạt áo của Phi Lưu, hung dữ : "Đệ cái gì? Con mắt nào của đệ nhìn ra ta có ý với A Khôn? Ta chỉ là ưa theo bắt cá chơi thôi! Còn nữa, đệ xem tỷ tỷ ta ai muốn sao? Ta cho đệ biết, người thích ta rất nhiều đó, đến lúc đó bọn họ khẳng định cũng tranh nhau hát tình ca cho ta!"

   "Vậy sao. . . . . . Đệ Nhất Danh (hạng nhất) những lần trước đều là Lưu Ly tỷ tỷ, ôi chao ~ ~ bởi vì quá nhiều người thích tỷ ấy, cho nên Lưu Ly tỷ tỷ chỉ có thể chọn người thứ nhất, sau đó nắm đệ tới qua đêm ~ ~ đệ còn như vậy, thua thiệt ~" (lee: òa, bé như vậy mà, chậc chậc!)

   Phi Lưu mặt khổ não, mà Hạ Lan Phiêu muốn cởi giày ném vào mặt nó. Nàng hung ác trợn mắt nhìn Phi Lưu cái, trong lòng thầm bi ai thế nào tiểu hài tử bây giờ sớm quen thuộc như vậy, trong đầu lại đột nhiên lóe lên ý tưởng.

   Lưu Ly là đệ nhất. . . . . .

   Năm trước nàng được hạng nhất, năm nay nàng được đệ nhất nhất định chọn Tiêu Mặc! Chẳng lẽ bọn họ phải XXOO trước khi cưới hả ?

   Hạ Lan Phiêu tưởng tượng thấy cảnh Lưu Ly cười dâm đảng nhào vào Tiêu Mặc, mà Tiêu Mặc giống như tiểu bạch hoa điềm đạm đáng ngồi ở góc tường nhìn qua sói đói, lửa giận trong lòng lập tức ‘vụt’ tiếng xông lên. Nàng đột nhiên đứng lên, cắn răng nghiến lợi : "Hạng nhất năm nay nhất định là ta, các ngươi cứ chờ !"
   Last edited by a moderator: 13/9/16

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :