1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Phế hậu của lãng hoàng - Hồ Tiểu Muội (236/420+ NT2)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 218:

   Edit: kaylee


   A, nếu như gặp phải tên kia ở trong thanh lâu tốt rồi.

   Sau khi Tiểu Hạ Lan rời , ta lại lẻn vào thanh lâu kia lần nữa, treo tên kia lên. Ta đánh gãy hết tất cả gân tay, gân chân của , nhìn cầu xin ta tha cho, nhưng hình như cũng có cái gì vui vẻ.

   Đến lúc chết, tên kia vẫn còn chưa nhận ra ta, có ý tứ ~~

   quên mất ta là ai, nhưng ta còn nhớ ~~ ha ha ~~~

   Hạc Minh nghĩ vậy, há miệng thở mạnh, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, nhưng mặt vẫn là tràn đầy mỉm cười nồng nặc giống như loại rượu đỏ. giùng giằng đứng dậy, lảo đảo tới cửa, rốt cuộc biến mất ở trong bóng đêm bao la mờ mịt.

   chỉ biết, muốn để cho nữ nhân kia nhìn thấy mặt chật vật như vậy của .

   Tuyệt muốn.

   Ngày hôm sau.

   "Cái gì? Tên khốn Hạc Minh kia rời ?" Hạ Lan Phiêu giương mắt nhìn chằm chằm tiểu nhị: ". . . . . . ?"

   "Hạc Minh công tử cũng gì. Hạ Lan tiểu thư, xin người trả tiền phòng mấy ngày nay của người và Hạc Minh công tử ."

   "Cái gì?"

   "Chẳng lẽ Hạ Lan tiểu thư muốn ở sao?" Tiểu nhị lập tức biến sắc: "Tiền phòng của ngươi và Hạc Minh cộng lại tổng cộng là mười lượng vàng, tiểu thư vẫn là trả . Nếu . . . . . ."

   "Nếu như thế nào? Muốn bán ta sao? là mắt chó nhìn người thấp (*)!"

   (*) mắt chó nhìn người thấp: thành ngữ đại dùng để chỉ những người kiêu ngạo, coi thường người dân.

   Hạ Lan Phiêu hừ lạnh tiếng, từ trong lòng móc ra hà bao liền ném vào bàn, bộ dáng vẻ tài đại khí thô (tiền nhiều như nước). Tiểu nhị im lặng lên tiếng mở ra hà bao, cười lạnh với nàng: "Hạ Lan tiểu thư là đùa sao? Chỉ có năm lượng bạc ngươi còn muốn trả tiền?"

   "Năm lượng? Làm sao chỉ có năm lượng?"

   "Người như ngươi là ta thấy nhiều. . . . . . Cải trang thành dáng vẻ thiên kim nhà giàu, cùng mấy tiểu bạch kiểm (*) ở chỗ này lừa gạt ăn lừa gạt ở, sau đó tiểu bạch kiểm chạy mất, mình cũng có tiền thanh toán, liền muốn mượn thân phận của nương gia ăn vạ có phải hay ? Ta cho ngươi biết, ngươi phải trả tiền đủ, hoặc là bị bán vào thanh lâu, chính ngươi chọn !"

   (*) tiểu bạch kiểm = trai bao/ những chàng trai trắng trẻo (thường mang nghĩa châm chọc).

   "Làm sao ngươi chuyện như vậy?" Rốt cuộc Hạ Lan Phiêu tức giận: "Ta là loại người nợ tiền trả kia sao? Nếu như mà ta có tiền, nhất định trả cho ngươi, còn muốn đổi thành tiền đồng đập chết kẻ biết xấu hổ ngươi!"

   "Ngươi!"

   Tiểu nhị giận dữ nhìn Hạ Lan Phiêu, mặt đỏ lên, mà những khách nhân ở bốn phía cũng nhịn được khẽ nở nụ cười. Tiểu nhị thấy thế, càng cảm thấy tức giận, vỗ mạnh lên bàn cái, lớn tiếng : " trả tiền cùng ta thanh lâu! Nha đầu chết tiệt kia, để cho ngươi mạnh miệng!"

   " cần, buông ta ra! Sắc lang!"

   Hạ Lan Phiêu liều mạng giãy giụa, nhưng bây giờ có bất kỳ người nào tới làm hùng cứu mỹ nhân rồi. Cũng biết Tiêu Mặc và Hạc Minh chết ở đâu rồi, lưu lại cục diện rối rắm để cho nàng dọn dẹp. Chưa từng có lúc nào nàng hận chết hai tên biết xấu hổ kia giống như bây giờ.

   Có lầm hay ! Các ngươi bỏ lại ta còn chưa tính, thế nào thuận tay trả tiền , còn muốn để nữ hài mảnh mai trả tiền cho các ngươi? Lão tử cũng phải là tìm ‘con vịt’ (khụ, ý phải tìm trai bao á)!

   Hạ Lan Phiêu vừa tức giận nghĩ vậy, vừa liều mạng giãy giụa, theo thói quen há mồm cắn. Nhưng mà, tiểu nhị chỉ là tiểu thị dân (người làm ăn ) thô tục, nhẫn nại của Tiêu Mặc và Hạc Minh. mắt thấy Hạ Lan Phiêu lại dám thương tổn tới mình, lập tức đánh bạt tai ở mặt của nàng, hung tợn : "Tiện nha đầu, ngươi muốn sống! Trả tiền nổi vẫn còn chảnh như thế, ngươi dựa vào cái gì? đánh thành mà!"

   Đúng vậy, ta dựa vào cái gì. . . . . . Ta là đánh Tiêu Mặc đánh Hạc Minh đánh thành quen, cũng sắp quên thân phận của mình rồi! Bỏ cái thân phận dọa người bên ngoài kia, ta cái gì cũng đều phải. . . . . .

   "Tiền của nàng ta thanh toán! là tiểu nhân thấy lợi quên nghĩa! Ngươi đếm xong, cẩn thận tay bị chuột rút!"

   Theo tiếng của nữ nhân vang lên, Hạ Lan Phiêu ngẩng đầu lên, nhìn nữ hài tốt cả người lóe kim quang vì mình trả tiền kia. Nữ hài kia đặc biệt suất khí (chỉ khen ngợi) nện tiền vào mặt của tiểu nhị, sau đó lên phía trước, lôi kéo tay của Hạ Lan Phiêu: "Làm sao ngươi lại người ở nơi này? Cha ngươi đâu?"

   "Ngươi là. . . . . ."

   " biết ta sao? Ta là Tuyết Nha đó!"

   Tuyết Nha. . . . . .

   Hạ Lan Phiêu nhìn nữ tử xinh đẹp trước mặt, nhớ lại chuyện biết bao nhiêu ngày trước ở chỗ này gặp gỡ nàng, lừa nàng Tiêu Mặc là "Phụ thân" của mình, mặt tự chủ khẽ co quắp. Nàng theo bản năng quan sát chung quanh, thấy Tiêu Mặc quả nhiên có xuất cách thần biết quỷ hay, mới lập tức ôm lấy Tuyết Nha: "Tuyết Nha tỷ tỷ, may là gặp được ngươi! Cha ta . . . . . . quan tâm ta, ném ta người ở nơi này, chính mình tự tìm kế mẫu (mẹ kế) rồi!"

   "Kế mẫu?"

   "Chính là kế mẫu. . . . . . Ô ô ô, ta đáng thương. . . . . ."

   Hạ Lan Phiêu ôm Tuyết Nha chặt, giống như ôm lấy Đại Nguyên Bảo (*). Tuyết Nha cũng là đơn thuần, bị Hạ Lan Phiêu "Gặp cảnh ngộ bi thảm " đỏ tròng mắt, tức giận cực kỳ: " là quá đáng! Cho dù muốn chơi ‘mùa xuân thứ hai’ cũng thể vứt bỏ nữ nhi ruột thịt của mình! là súc sinh!"

   (*) Nguyên Bảo: đĩnh vàng hoặc bạc thời xưa, đĩnh bạc thường nặng 50 lượng, đĩnh vàng thường nặng 5 hoặc 10 lượng. Ở đây ý , giống như ôm lấy túi vàng túi bạc lớn.

   "Đúng, là súc sinh!" Hạ Lan Phiêu cũng cắn răng nghiến lợi mắng.

   Đúng rồi, súc sinh còn tính cả Hạc Minh. . . . . .

   "Vậy ngươi có tính toán gì ?"

   "Ta biết. . . . . . Ô ô ô. . . . . ."

   "Nếu như ngươi ngại mà , làm nha hoàn (người hầu) của Lý gia như thế nào? Mặc dù muốn vào rất khó, nhưng ta giúp ngươi dàn xếp ở dưới mà , cũng vẫn là có thể làm nha hoàn nhóm lửa.... Đến lúc đó ngươi có thu nhập, có thể nuôi sống mình, cũng cần dựa vào cha của mình rồi."

   ( Lời của Hồ Ly: Tuyết Nha chính là nha hoàn của "Thượng Quan gia" lúc trước, bởi vì sau đó Hồ Ly lại viết thành Lý gia, làm cho đệ nhất đại gia tộc ở Giang Đô là Lý gia. Nhưng ra là gia tộc, là Hồ Ly viết nhầm. Xin mọi người tạm xem . . . . . . Xấu hổ bay. . . . . . )

   "Lý gia?" Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy tên này rất là quen tai.

   "Chính là đệ nhất quý tộc ở Giang Đô — Lý Hi Bạch lão gia gia đó! Chẳng lẽ ngươi biết?"

   Lý gia? Chẳng lẽ chính là Lý gia chỗ giữ Huyết Ngọc theo lời Hạc Minh ? là đạp phá thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phí công phu (*)! Giống như, sâu xa bên trong có ai đó an bài. . . . . .

   (*) đạp phá thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phí công phu: mòn gót giày tìm thấy, đến khi tìm được chẳng mất chút công sức nào.

   "Được, ta ." Hạ Lan Phiêu nắm tay của Tuyết Nha: "Xin giúp ta trở thành nha hoàn của Lý gia."

   " thành vấn đề! Có lẽ muội muội tinh thông cầm kỳ thư họa (*), cần tỷ tỷ phụ đạo ?"

   (*) cầm = chơi đàn, kỳ = đánh cờ, thư = viết chữ, họa = vẽ tranh.

   "Hả?" (⊙o⊙)


   Chương 219

   Edit: Du


   Lý gia là đệ nhất gia tộc ở Giang Đô, nắm quyền Giang Đô trong tay, kinh tế quan trọng của gia tộc, ở Giang Đô rất có loại tư thế "Tự xưng làm Vua”. Lý gia đời đời làm quan, địa vị, tài sản đều là số số hai nước Đại Chu, lại làm việc khiêm tốn, hay thích làm việc thiện, cũng coi là môn đệ thư hương rồi. Cho nên, riêng gì công tử Lý gia, các tiểu thư, ngay cả nha hoàn Lý gòa, bọn sai vặt cũng đọc đủ thứ thi thư, mở miệng ra toàn là văn chương .

   Muốn trở thành nha hoàn Lý gia, chỉ tướng mạo phải đoan chính, quan trọng hơn là phải có tài trí nhanh nhẹn, phẩm cách cao nhã. Nha hoàn Lý gia đều là người có tố chất nhân tài cao, nếu là bị chủ nhân đuổi ra phủ đệ, nhưng cũng là đối tượng cho vô số vương tôn công tử cướp đoạt. Cho nên, vô số thiếu nữ vắt óc vỡ đầu đều cố gắng nghĩ hết mọi cách muốn vào Lý gia, muốn trở thành nha hoàn Lý gia cũng phải là chuyện dễ dàng. Trước mắt, Hạ Lan Phiêu liền đối mắt với chuyện phiền não như vậy.

   "Dừng lại, lại sai rồi! Tiểu tổ tông của ta, nếu ngươi muốn trở thành nha hoàn Lý gia? Kiếp sau ! Ta cầu xin ngươi nghiêm túc chút có được hay !"

   "Nhưng ta vô cùng nghiêm túc rồi! Ngươi nhìn chân của ta cũng sưng giống như móng heo rồi nè! Tại sao làm nha hoàn còn phải biết múa chứ?"

   "Đại tiểu thư, ngươi cho rằng làm nha hoàn Lý gia là chuyện dễ dàng sao? Ngoại trừ muốn điều tra xuất thân bên ngoài, còn muốn tiến hành ‘ kiểm tra tài nghệ ’, dù gì ngươi cũng phải có nghề thành thạo ! Đánh cờ ngưoi quay về thê thảm tới nỡ nhìn, ngay cả chữ ngươi cũng nhận ra, vẽ tranh giống như gà bới hơn, đánh đàn là ‘ kinh thiên động địa, khóc ra tiếng ’. . . . . . Cái duy nhất ngươi có thể chọn chính là múa thôi ! Chỉ cần quần áo lộng lẫy chút, cảnh tượng xinh đẹp chút, chừng liền có thể lừa gạt cho qua. |"

   "Aizzz. . . . . Đầu năm nay tìm việc làm dễ dàng." Hạ Lan Phiêu buồn bực đấm đấm vào đôi chân sưng bụp: "Được rồi, tiếp tục luyện tập thôi. Nếu ta mà thể làm nha hoàn Lý gia, có tiền để sống mà. Vì cuộc sống, cố gắng lên!"

   từng là hoàng hậu mà ta bị lưu lạc tới mức này, ta đúng là bi thảm mà…. . . . . .

   Tuyết Nha là nương rất nhiệt tình, với quản gia Hạ Lan Phiêu là biểu muội của mình, thuận lợi để cho nàng thông qua việc tra xét thân phận, sau đó chờ "Biểu diễn tài nghệ", cạnh tranh với hơn năm mươi nha đầu xinh đẹp "Nha đầu nhóm lửa" là chức vụ vô cùng vinh quang và gian khổ. Mặc dù Tuyết Nha dốc hết sức lực để dạy bảo nàng, nhưng "Kỹ thuật nhảy" của Hạ Lan Phiêu vẫn cứng ngắc giống như tập thể dục theo đài, khiến Tuyết Nha thổn thức thôi. Cuối cùng nàng cũng buông tha kế hoạch cải tạo Hạ Lan Phiêu, thử : "Ta nghĩ nên tốn chút thời gian ở khuôn mặt ngươi thôi. . . . . . Có lẽ, có kỳ tích xảy ra đấy."

   . . . . . .

   Cám ơn ngươi an ủi ta. . . . . .

   Mặc dù tên khốn Hạc Minh kia cùng ta chào hỏi tiếng liền , nhưng là, nhất định ta nghĩ mọi cách vào Lý gia. Ta muốn để cho bọn họ xem chút, nhìn ta nếu có người khác trợ giúp cũng có thể sống rất tốt, cũng có thể đạt được thành công! Vì trở thành tiểu nha hoàn Lý gia, Hạ Lan Phiêu cố gắng lên, cố gắng lên!

   Kích động lòng người, ngày cuối cùng đó tới.

   buổi sáng tinh mơ, Hạ Lan Phiêu liền bị Tuyết Nha kêu rời giường, trang điểm tỉ mỉ —— chính là khi nàng làm hoàng hậu cũng chưa từng trang điểm nghiêm túc như vậy. Nàng đổi bộ màu trắng lông vũ thành Vũ Y, tóc dùng dây lụa màu bạc đơn giản buộc thành nhúm, xinh đẹp động lòng người. Nhưng nàng có chút tin nhìn khuôn mặt mình trong gương, nhìn gương nhếch miệng cười tiếng, mà trong gương kia cũng mỉm cười.

   ra ta trang điểm lên chút cũng phải là rất khó coi nha. . . . . . Mặc dù thua kém tên tinh Hạc Minh kia, cũng coi là mỹ nhân xinh đẹp rồi. Được, ta dùng khuôn mặt này giành thắng lợi! Ta nhất định có thể!

   Hạ Lan Phiêu tràn đầy lòng tin ra cửa, nhưng khi nàng đến cửa chính rộng lớn của Lý gia, nhìn các nương cạnh tranh phía trước, cảm thấy ý chí tràn đầy trong nháy mắt dập tắt.

   Có lầm hay ! Đây rốt cuộc là chọn nha hoàn hay là chọn phi tử? cuộc so tài y phục mát mẻ, cuộc so tài sắc đẹp, cuộc so tài quyến rũ! Ta có cơ hội. . . . . .

   "Tuyết Nha, nha hoàn Lý gia . . . . . Cũng đẹp mắt như vậy hay sao?"

   "Đúng vậy." Tuyết Nha gật đầu: "Nếu phải nương ta là tú nương tốt nhất ở đây mà , đoán chừng ta cũng làm được nha hoàn ở đây. . . . . ."

   "Quá khoa trương ."

   "Tiểu Hạ Lan, cần sợ! Ngươi nhất định thành công!"

   Tuyết Nha xong, cười hì hì nặng nề vỗ ở lưng Hạ Lan Phiêu , sau đó đẩy nàng tới phía trước. Quản gia đứng đầu là nam nhân trung niên thản nhiên nhìn Hạ Lan Phiêu cái, cúi đầu hỏi: "Tên gọi là gì?"

   "Tiểu. . . . Tiểu Phiêu."

   "Tuổi?"

   "Vừa tròn mười sáu."

   "Am hiểu cái gì?"

   "Múa tạm được."

   "Gia tộc có tiền án chứ?"

   A?

   "Nếu như ngươi may mắn trở thành nha hoàn nhóm lửa Lý gia, ngươi lấy dạng tâm tính gì để làm công việc của mình đây?"

   A?

   . . . . . .

   Khi trải qua loạt vấn đề phỏng vấn xảo trá hà khắc, cuối cùng Hạ Lan Phiêu được quản gia đại nhân cho , tiến vào cửa khảo hạch thứ hai. Tuyết Nha hưng phấn tới khoa tay múa chân với nàng còn bày ra tư thế chiến thắng, lại bị quản gia quét ánh mắt giết người qua: "Tuyết Nha, tại sao ngươi còn ở lại chỗ này vậy? Chẳng lẽ ngươi muốn làm rồi hả ?"

   "Ta . . . . . . Tiểu Phiêu, cố gắng lên!"

   Tuyết Nha lần nữa động viên Hạ Lan Phiêu, sau đó cùng mấy nha hoàn bộ dáng xinh đẹp rời . Người thông qua cửa thứ nhất tổng cộng có mười người, mọi người đều là mỹ nhân nhất đẳng, xem ra tất cả đều là bộ dáng rất có tài. Hạ Lan Phiêu ở đội ngũ sau cùng, nghe các nàng bàn về tài nghệ và khát vọng của mình, bàn về cuộc sống hạnh phúc sau khi trở thành nha hoàn, chỉ cảm thấy tất cả đều có quan hệ gì với nàng, cũng có chút ngây người. Mà khi nàng tỉnh táo lại, tất cả đội ngũ thấy bóng dáng.

   Tại sao có thể như vậy! Ta tới lui liền lạc mất! vất vả trà trộn vào, liền cứ như vậy mất hết? Ta muốn đánh chết mình! Choáng nha. . . . . .

   Hạ Lan Phiêu vừa nóng vừa giận, vội vàng mọi nơi trông ngóng về phía xa, làm thế nào cũng nhìn thấy bóng dáng đội ngũ. Đúng lúc này, nàng thấy phía xa có nam hài ngồi ở băng đá, đầu óc nóng lên, chút nghĩ ngợi bỏ chạy tiến lên, lấy lòng : "Vị công tử này, xin hỏi mới vừa rồi có người qua đây đến đâu?"

   "Cái gì?"

   Nam hài chậm rãi ngẩng đầu lên, lộ ra khuôn mặt mềm mại tinh sảo giống như thiếu nữ. Nhìn đứng lên ước chừng 12, 13 tuổi tuổi, vóc người rất là mảnh mai, mặc trường sam màu đỏ sậm, có vẻ yếu đuối.

   tái nhợt, nhưng cũng xinh đẹp. Da trắng như tuyết, mắt đen nhánh, lông mi hơi vểnh, giống như là cây quạt, xinh đẹp giống như thuộc về nhân gian. Mà khuôn mặt của . . . . . . Lại có chút giống như Hoa Mộ Dung? Đây là có chuyện gì hả?
   Last edited: 13/9/16

  2. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 220:

   Edit: kaylee


   “Chào ngươi….” Hạ Lan Phiêu cảm thấy tay chân của mình có chút luống cuống khi ở trước mặt mỹ thiếu niên kia: “Này, ngươi có nhìn thấy rất nhiều mỹ nữ hay …”

   “Các nàng rồi.” Nam hài khẽ mỉm cười, nụ cười xinh đẹp mà khinh thường: “Ngươi là nha hoàn của Lý gia, hay là thị thiếp của tên kia?”

   “Hả? Thị thiếp?”

   “Đúng vậy …” Ánh mắt của nam hài đảo qua xương quai xanh người Hạ Lan Phiêu, lạnh nhạt nhìn nàng: “Coi như mới đầu làm nha hoàn, nhưng về sau cũng trở thành thị thiếp của tên kia, vinh hoa cả đời.”

   “Ruốt cuộc ngươi cái gì? Nếu biết ta tự tìm”

   “Tùy ngươi.”

   Nam hài thản nhiên nhìn Hạ Lan Phiêu, khuôn mặt của hoàn toàn phù hợp với vẻ lạnh lùng. Hạ Lan Phiêu nhìn , lại nhìn con đường phức tạp đan xen nhau ở trước mặt, chỉ cảm thấy lửa giận đột nhiên dâng lên trong lòng.

   Nàng vất vả mới trà trộn được vào Lý gia, lại nghĩ rằng chỉ vì chút sao nhãng mà bỏ qua cơ hội, là buồn bực hết sức. Mà để cho nàng càng buồn bực hơn chính là, mình thế nhưng lại bị người người quái lạ thành tiểu thiếp của người nào. là đầu óc có bệnh!

   “Ngươi, đưa ta tìm các nàng.” Hạ Lan Phiêu ra lệnh.

   “Ngươi bắt ta…. Đứng lên?”

   “Đúng! Đều tại vì với ngươi lâu như vậy, nếu , ta sớm tìm được các nàng! Ngươi nhất định là rất quen thuộc với khu vườn này, mau mau dẫn ta !”

   “Ta muốn.” Nam hài , vẻ mặt có chút cổ quái.

   dẫn đường?”

   “Chính là dẫn.”

   “Có dẫn ?”

   dẫn!”

   “Được, vậy ta tự ! Ta cũng tin tìm được. Hừ!”

   Hạ Lan Phiêu tức giận trợn mắt nhìn nam hài cái, sau đó ngẩng đầu ưỡn ngực bỏ , lại bối rối nhìn những lối rẽ khắp vườn hoa. Nàng rối rắm biết phải con đường nào, lại nghe được nam hài lạnh nhạt : “Bên phải.”

   sao? Tiểu tử thúi này thỉnh thoảng cũng có chút đáng !”

   “Ngươi ai là tiểu tử thúi?” Lông mao toàn thân nam hài xù lên giống như con mèo, hai mắt tròn trịa, là đáng !

   “Được, được, được. Là ta chính bản thân mình, được rồi ? Tạm biệt!”

   Hạ Lan Phiêu mỉm cười vẫy tay với nam hài, sau đó chút nghĩ ngợi bước về phía con đường bên trái. Nàng dọc theo con đường hồi lâu, rốt cuộc cũng nhìn thấy bóng dáng của những người khác trong lương đình (đình nghỉ mát). Nàng hứng trí bừng bừng chạy tới, thản nhiên cười làm lành, lại bị quản gia lạnh lùng từ chối: “Khảo hạch chấm dứt, người cũng chọn xong, các ngươi có thể rời !”

   “Cái gì?” Hạ Lan Phiêu kinh hãi hô: “Ta còn chưa có biểu diễn mà.”

   “Thời gian qua, là chính ngươi đến kịp, trách được bất luận kẻ nào. Tất cả mọi người có thể rời khỏi.”

   Ngoài nương lộ ra vẻ mặt vui mừng, những người còn lại đều mang bộ dáng thất vọng cực kỳ, thậm chí còn có người nhàng khóc nức nở. Có người ngay lập tức quỳ xuống tận lực cầu xin, lại có lấy chút tác dụng nào, có người thương tâm đến gần như ngất . Hạ Lan Phiêu cũng hiểu được thế giới lại lần nữa đóng cửa rộng lớn lại với mình, tâm nặng nề vô cùng.

   “Tất cả mọi người mau thôi. Nếu là còn có ai đứng ỳ ở đây chịu rời , ta chỉ còn cách gọi gia đinh tới đuổi mọi người thôi. Mời các vị nương tự tiện.”

   “Ôi.”

   Tất cả nương được tuyển chọn đều cúi thấp đầu theo sau quản gia. Hạ Lan Phiêu cũng ủ rũ xen lẫn vào giữa đội ngũ, giống cái đấu bại tiểu cẩu. Nhưng mà, ngay tại lúc nàng thầm tính toán làm thế nào lại trà trộn vào Lý gia, giọng quen thuộc đột nhiên vang lên: “Nữ nhân kia, ta muốn.”

   Người nào?

   Hạ Lan Phiêu kinh ngạc quay đầu lại, thấy phía trước là nam hài nàng hỏi đường, mà lúc này Hạ Lan Phiêu mới phát ngồi chiếc ghế gỗ, hành động đều phải có người nâng.

   ra là như vậy….

   Hèn chi tính tình của xấu xa như vậy, hèn chi chịu dẫn đường cho ta! ra là vì thể đường…. Nhưng ra là ta lỗ mãng…. Hạ Lan Phiêu áy náy thầm nghĩ.

   Phía sau nam hài có vài nha hoàn và gia đinh theo, tuy rằng tuổi còn , cũng có bộ dáng tôn quý cao ngạo. dùng ngón tay chỉ Hạ Lan Phiêu, từ nhìn xuống : “Lý Ngọc, nàng là nha hoàn của bổn thiếu gia, mang nàng đến viện của ta .”

   “Hả?”

   “Nữ nhân xấu xí, phải ngươi muốn làm nha hoàn sao? Bổn thiếu gia thành toàn cho ngươi.” Nam hài tà ác cười: “Ta nhất định chiếu cố ngươi tốt.”

   Lúc này, áy náy trong lòng Hạ Lan Phiêu lập tức biến mất thấy.

   Vận mệnh à TMD (mẹ nó) lúc nào cũng tràn ngập hí kịch.

   Tuy rằng Hạ Lan Phiêu có trở thành nha hoàn nhóm củi của Lý gia, lại trở thành thiếp thân nha hoàn của nhị thiếu gia Lý gia Lý Thương Nguyệt, làm cho Tuyết Nha kinh ngạc lên lời. Ban đêm, Tuyết Nha lặng lẽ lẻn vào “Lục Mai hiên” của Lý Thương Nguyệt, có chút lo lắng : “Tiểu Hạ Lan, ngươi có thể trở thành nha hoàn của Lý gia tệ, lại trở thành thiếp thân nha hoàn được tự thu vào, hẳn là có thể cả đời lo ăn mặc.

   “Vậy tốt.” Hạ Lan Phiêu cười khổ.

   “Nhưng mà….Nhị thiếu gia đứng bất tiện, tính tình cũng có chút cổ quái, chưa từng có nha hoàn nào có thể ở bên người làm hết tháng, đều bị dở trò đùa dai làm tức giận đến phát khóc mà bỏ . Tiểu Hạ Lan, ngươi cũng như vậy ?”

   “Ta đương nhiên .” Hạ Lan Phiêu khe khẽ thở dài: “Ta còn muốn kiếm tiền trả ngươi, cho nên ta kiên trì.”

   “Việc này quan trọng…. Nếu ngươi thực chịu được mà , liền với ta, có lẽ ta có thể thay ngươi nghĩ cách.”

   “Chuyện này sau…. Đúng rồi, nghe Lý gia muốn chọn tộc trưởng, nhị thiếu gia cũng là người được đề cử sao?”

   “Đương nhiên. Ngoài đại thiếu gia và nhị thiếu gia bổn gia còn có ngoại tôn (cháu ngoại) của lão gia cùng với các công tử chi thứ. Tuy mỗi người đều có cơ hội trở thành tộc trưởng, nhưng phần thắng của đại thiếu gia là lớn nhất. Dù sao, chân của nhị thiếu gia ….”

   “Ừ.”

   Như vậy đúng ra, theo Lý Thương Nguyệt cơ hội lấy được “Huyết Ngọc” lớn hơn làm nha hoàn nhóm củi. Ông trời, cám ơn người, cuối cùng người cũng chiếu cố ta lần! Ta nhất định phải lợi dụng tiểu tử thúi này để tìm được Huyết Ngọc.

   Hạ Lan Phiêu nghĩ vậy, mặt lộ ra tươi cười gian trá làm Tuyết Nha nhìn mà kìm lòng nổi đổ vài giọt mồ hôi lạnh. Nàng lau mồ hôi trán, giọng : “Nhị thiếu gia tính tình cổ quái, ngươi ngàn vạn lần cần trêu trọc , nếu ngay cả chết như thế nào cũng biết. Nhưng lại , ngươi là người đầu tiên được nhị thiếu gia tự mình chỉ định làm nha hoàn, chừng, ngươi hợp với tính khí của nhị thiếu gia…. Tóm lại, hãy bảo trọng.”

   biết…. Cảm ơn ngươi, Tuyết Nha.”

   “Ngươi vẫn là tự cầu nhiều phúc .”

   Tuyết Nha xong tức giận rời , giống như tại Hạ Lan Phiêu phải là phòng ngủ hoa lệ mà là đầm rồng hang hổ. Lúc ấy, Hạ Lan Phiêu còn lý giải được tại sao Tuyết Nha lại đồng tình nhìn nàng như vậy, thẳng đến ngày hôm sau.


   Chương 221:

   Edit: kaylee


   “Tiểu Phiêu, mau thức dậy, phải khuyên nhị thiếu gia ăn cơm rồi.”

   Mới sáng tinh mơ, Hạ Lan Phiêu bị đại mụ (bác ) trung niên mặt biểu tình đánh thức. Nàng có thói quen ngủ nướng, lại chợt nhớ ra tại mình chỉ là tiểu nha hoàn hèn mọn, vội vàng rửa mặt trải đầu qua loa chút liền theo đại mụ đến phòng của Lý Thương Nguyệt.

   Lúc này, trong phòng đứng đầy nha hoàn và sai vặt. Trong tay của bọn họ cũng cầm khay làm bằng hoàng kim (vàng), nhìn người thiếu gia xấu tính trước bàn dài đầy chờ mong, Lý Thương Nguyệt vô cùng buồn chán chơi đùa bát đũa trong tay, dường như làm lơ với mọi chuyện phát sinh xung quanh.

   “Thiếu gia, nếm thử chút cháo tổ yến tiểu nhân tỉ mỉ chuẩn bị chứ.”

   “Quá thúi, ăn.” Lý Thương Nguyệt thản nhiên liếc nhìn chén bạch ngọc trong khay vàng cái, khẽ lắc đầu.

   “Vậy mời thiếu gia nếm thử chút canh thúy ngọc của nô tỳ.”

   “Màu sắc khó coi, ăn.”

   “Mời thiếu gia ăn miếng bánh tơ vàng.”

   “Tên ác tục, ăn.”

   Hạ Lan Phiêu đứng nhìn mà trợn mắt há hốc mồm, suýt nữa quăng khay vàng trong tay xuống đất, lần đầu tiên nàng nhìn thấy hài tử xinh đẹp lại nóng nảy như vậy, đáng ghét.

   “Tiểu Phiêu, đến lượt ngươi.” Phía sau nàng có người thầm nhắc nhở: “Có thể khuyên thiếu gia ăn miếng cơm, ngươi có thể nhận được năm lượng vàng, nên ngươi cần phải cố gắng hơn.”

   Cái gì? Hỗn tiểu tử (Tên hỗn láo) này ăn miếng cơm, ta có thể nhận được năm lượng vàng? Vậy nếu ăn hết phải ta phát đạt sao? Thảo nào tất cả mọi người đều tranh cướp giành giật làm nha hoàn ở đây, đúng là được lời gấp đôi! là phát đạt….

   “Thiếu gia, mời ăn cơm.” Hạ Lan Phiêu cười híp mắt nhìn tên tiểu quỷ này.

   ăn.”

   “Tại sao? Ngươi ngay cả ăn cái gì cũng biết!”

   “Khuôn mặt của ngươi quá khó coi, ảnh hưởng đến khẩu vị của bổn thiếu gia.”

   “Phốc!”

   Đây là thanh gân xanh trán nổ tung.

   có nữ nhân nào có thể chịu đựng việc người khác mình khó coi, Hạ Lan Phiêu cũng ngoại lệ. Gân xanh trán nàng nhảy kịch liệt, lại kiềm chế phẫn lộ ở trong lòng, nén giận : “Thiếu gia là thú vị, ha ha ha….”

   “Đừng cười, cười lên càng khó coi hơn.”

   “Lý Thương Nguyệt!” Ruốt cuộc Hạ Lan Phiêu cũng nhịn được mà gầm lên giận dữ.

   “Tiểu Phiêu to gan!” Tất cả mọi người trừng mắt nhìn nàng, đồng loạt : “Ngươi dám vô lễ với thiếu gia?”

   Làm ơn cần chỉnh tề thống nhất như vậy có được …. Thảo nào tiểu tử thúi kia lớn lên gầy như vậy, có gặp qua người kén ăn giống như ! Nếu là con trai ta, ta sớm bỏ đói vài bữa, xem có ăn hay ? Tiểu tử thúi!

   “Ngươi tên là Tiểu Phiêu?” Lý Thương Nguyệt hừ lạnh: “ là khó nghe.”

   “Lý Thương Nguyệt….”

   “Hả?” Lý Thương Nguyệt nhìn nàng đầy đe dọa.

   “Cái tên Lý Thương Nguyệt này là dễ nghe, hổ là tên của thiếu gia.”

   “Hừ.”

   Lý Thương Nguyệt kéo kéo khóe miệng hừ tiếng, sau đó tiếp tục ăn tra tấn nhóm người hầu đáng thương. Cuối cùng vì đại mụ trung niên khuyên bảo mà gắng gượng uống hớp cháo tổ yến, tất cả người hầu đều dùng lực vỗ tay, giống như hoàn thành nghiệp thống nhất đất nước vĩ đại. Lý Thương Nguyệt chậm rãi cầm khăn lụa lau khóe miệng, với mọi người: “Tất cả các ngươi lui ra , để Tiểu Phiêu theo ta là được rồi.”

   “Nhưng….”

   “Cút ngay.” Bỗng nhiên Lý Thương Nguyệt nổi giận gầm lên: “Tất cả đều cút.”

   “Vâng.”

   Mấy người hầu nhìn nhau cái, cuối cùng thuận theo rời , giữa phòng lớn chỉ còn lại hai người Hạ Lan Phiêu và Lý Thương Nguyệt. Nàng cứ đứng thẳng tắp như vậy, cùng Lý Thương Nguyệt mắt to trừng mắt . Cuối cùng Lý Thương Nguyệt nhịn được : “Lăn lại đây cho bản thiếu gia.”

   được.”

   “Cái gì?”

   mặt đất bẩn, ta cũng quá nặng, lăn được.”

   ………………..

   “Có phải ngươi cố ý đối nghịch với ta hay ?” Ruốt cuộc tiểu tử thúi kia nổi giận.

   “Tại sao hôm qua ngươi lại đường bên phải?”

   “Bởi vì ta biết ngươi là hài tử cá biệt, nhất định cố ý chỉ sai đường cho ta.” Hạ Lan Phiêu cười rất hài lòng: “ ngờ ngờ, ngươi đúng là….”

   “Ngươi là cười nhạo ta sao?”

   “Ngươi cứ xem?”

   “Nha đầu thúi, lá gan của ngươi lớn! Ngươi biết ta là ai ?”

   “Nhị thiếu gia của Lý gia Lý Thương Nguyệt, vậy sao?”

   “Ngươi sợ ta?”

   “Vì sao ta phải sợ ngươi?” Hạ Lan Phiêu nhìn khó hiểu: “Ngươi rất đáng sợ sao?”

   cho cùng Lý Thương Nguyệt cũng chỉ là người gần giống như đứa trẻ lớn xác mà thôi, tính tình của có chút hư hỏng, nhưng chưa đến nỗi “Đáng sợ”, hiểu nổi tại sao mọi người lại vừa lạnh nhạt vừa cung kính cưng chiều , sợ hãi như vậy?

   chỉ là đứa bé thôi.

   Lý Thương Nguyệt ngây ngẩn cả người.

   sớm có thói quen người khác sợ hãi , chán ghét , nhìn bề ngoài mà ghét , cũng là lần đầu tiên nhìn thấy nữ tử vừa cười toe toét vừa mặt dạn mày dày như vậy. Mặt của hơi đỏ lên, hầm hừ : “Ta rất lợi hại! Nếu ngươi nghe lời, ta bắt sâu thả trong chăn hù dọa ngươi!”

   “Lý Thương Nguyệt, ngươi ngây thơ. Hạ Lan Phiêu nhìn khinh thường: “Hài tử mau tránh sang bên , được tìm tỷ tỷ hồ nháo.”

   “Tiểu Phiêu!”

   “Ta , xin thiếu gia tự mình chơi .”

   cho !”

   Hạ Lan Phiêu để ý đến Lý Thương Nguyệt, chính là tự nhiên ra cửa, trong lòng có chút bực mình. Nhưng mà, ngay tại lúc nàng đến gần cửa, đột nhiên nghe được tiếng vang lớn. Theo bản năng nàng quay đầu lại, thấy Lý Thương Nguyệt té ngã đất, khó khăn bò dậy, lại làm sao cũng dậy được.

   “Thiếu gia, ngươi sao chứ?” Hạ Lan Phiêu vội vàng nâng dậy: “Ngã có đau ?”

   cần ngươi lo!” Lý Thương Nguyệt hung dữ đẩy tay nàng ra.

   “Tính tình của hài tử này sao lại lớn như vậy? Mau để ta nhìn xem ngã có bị thương !”

   Hạ Lan Phiêu trợn hai tròng mắt, ở đầu của Lý Thương Nguyệt nhẫn tâm gõ cái, sau đó nắm trường bào của Lý Thương Nguyệt giật ra. bắp đùi trắng nõn của Lý Thương Nguyệt sớm có mảng xanh xanh hồng hồng, mà mặt của so với máu ứ đọng đùi còn muốn hồng gấp mười lần. Bình sinh hận nhất là người nào nhìn chân , lúng túng cầm áo choàng che kín chân của mình, nhạy cảm kêu to: “Ngươi nhìn lung tung cái gì chứ? Nữ nhận xấu xí, ta muốn giết ngươi!”

   được ầm ĩ.”

   Hạ Lan Phiêu giặt sạch chiếc khăn tay, ở đùi của Lý Thương Nguyệt lau chùi tỉ mỉ, sau đó giúp đắp áo choàng kín chân. Nàng nhàng sờ sờ đầu Lý Thương Nguyệt, cười híp mắt : “Muốn tỷ tỷ đỡ ngươi đứng lên ?”

   “Ta tự đứng được.” Lý Thương Nguyệt tức giận kêu lên.

   “Được, vậy ngươi tự mình đứng lên , ta xem trọng ngươi nha.” Hạ Lan Phiêu nghiêm túc .

   Lý Thương Nguyệt ngẩn người.


   Chương 222

   Edit: Du


   Lý Thương Nguyệt lại lần nữa ngây ngẩn cả người. .

   nghẩng đầu lên, có chút tin nhìn người đầy ý cười trước mặt mình, nữ nhân này lại cười rất ngu ngốc, buồn buồn hỏi: "Ngươi phải sợ ta ngã xuống sau đó liên lụy tới ngươi?"

   Nàng. . . . . . nữ nhân rất kỳ quái! Tất cả mọi người đều “bảo vệ ta” như vậy , để cho ta động cái này để cho ta động cái kia chính là sợ ta cẩn thận sau khi bị thương bị tên kia trách phạt thôi. Nhưng tại sao nàng phải làm như vậy? Chẳng lẽ nàng sợ sao?

   "Ngươi. . . . . . sợ bị ta liên lụy sao?"

   "Tại sao phải liên lụy tới ta? Coi như ngã xuống, người bị thương cũng là ngươi thôi." Hạ Lan Phiêu cây ngay sợ chết đứng .

   . . . . . .

   vị thiếu niên tâm linh thuần khiết trong nháy mắt bể nát.

   "Xấu nữ nhân!"

   "Tiểu quỷ tử (*thằng quỷ )!"

   “Xấu nữ nhân!"

   "Tiểu quỷ tử!"

   Mặc kệ thế nào, Hạ Lan Phiêu rốt cuộc cũng được lưu lại ở Lý phủ, trở thành “nha hoàn cận thân” của Nhị thiếu gia Lý gia, cũng vật hy sinh lóe sáng trong mắt mọi người. Nàng len lén đến phòng thu lấy trước tiền lương tháng này, trả nó cho Tuyết Nha, còn lại cẩn thận cất kỹ, trong lòng nở hoa.

   Quả nhiên là lao động vinh quang nhất a. . . . . . ngờ phục vụ tên tiểu quỷ thiếu gia kia lại có tiền lương cao như vậy! Ta muốn ở chỗ này làm mấy tháng, để dành ít tiền rồi tìm con đường về nhà. . . . . .

   Phi phi! Có thể có ít tiền ở đây là được rồi? Có thể trở về cũng tệ rồi, lại còn muốn vớt khoản nữa? Hạ Lan Phiêu, ngươi thể tham tiền, thể tham tiền. . . . . .

   "Tiểu Phiêu, Nhị thiếu gia có tốt với ngươi ?" Tuyết Nha lo lắng nhìn nàng, muốn lại thôi. .

   "Làm sao vậy?"

   "Nếu như có thể mà , vẫn là nên giữ khoảng cách với Nhị thiếu gia . Mặc dù cũng là cháu ruột của lão gia, nhưng phụ thân —— cũng chính là con trai độc nhất của lão gia, bởi vì mẫu thân mà rời khỏi Lý gia, đến chết cũng tha thứ của lão gia. Tuy lần này người được đề cử làm tộc trưởng trong đó có Nhị thiếu gia, nhưng dù sao đứng có tiện, là thể nào làm tộc trưởng —— tất cả mọi người rằng người đảm nhiệm Tộc trưởng nhất định là Đại thiếu gia, mà hận nhất là mẫu thân Nhị thiếu gia chiếm đoạt phụ thân mình. Chờ lão gia quy thiên, tộc trưởng mới nhận chức để cho Nhị thiếu gia tiếp tục lưu lại Lý gia, nếu như ngươi là tâm phúc của Nhị thiếu gia chỉ sợ cũng khó thoát khỏi trả thù của Đại thiếu gia. Cho nên, vẫn là giữ khoảng cách với tốt hơn. . . . . ."

   cẩu huyết! ra chuyện xưa của Lý Thương Nguyệt là cha cưới nữ nhân cha thương, sau đó nữ nhân mà trong gia tộc chấp nhận, cuối cùng tới bỏ trốn, sinh ra Lý Thương Nguyệt. . . . . . Nếu là ở đại, quả có thể viết bản kịch mới của Quỳnh Dao rồi! Tại sao mỗi thời đại đều gia trưởng tính nóng hứng thú với việc đánh gãy uyên ương như vậy? Aizzz. . . . . .

   "Tuyết Nha, cám ơn ngươi nhắc nhở. Tính khí tiểu tử kia cũng được tốt, nhưng tuyệt đối có tùy hứng giống như các ngươi tưởng tượng như vậy. cũng chỉ là kẻ đáng thương mà thôi. . . . . ."

   "Thôi, chủ ý của ngươi định, ta liền thuyết phục ngươi nữa. . Ngày mai là đại hội lựa chọn tộc trưởng, ngươi tham gia cùng Nhị thiếu gia sao?"

   " ." mang theo ta , ta cũng mặt dày mày dạn theo !

   "Vậy ngày mai gặp. Ngày mai, ngươi có thể thấy cháu ngoại của lão gia, mỹ thiếu niên! hạnh phúc!"

   Tuyết Nha xong, trong mắt toát ra bong bóng hồng phấn, nếu phải Hạ Lan Phiêu đè nàng lại chừng nàng bay tới bầu trời rồi. Hạ Lan Phiêu buồn cười đưa nàng , đẩy cửa phòng của Lý Thương Nguyệt, thấy Lý Thương Nguyệt nhìn trăng sáng ngẩn người, cười hì hì : "Thiếu gia, mau ngủ, ngày mai còn phải tham gia tranh cử tộc trưởng, phải nghỉ ngơi tốt mới được nha!"

   "Ta ."

   "Tốt lắm, vậy ta trước. . . . . . Cái gì? Ngươi ? Ngươi lặp lại lần nữa!"

   "Ta !" Mặt Lý Thương Nguyệt đỏ lên: "Vì cái gì muốn ta làm chuyện nhàm chán như vậy!"

   "Làm Tộc trưởng rất nhàm chán sao? Tiểu quỷ này, tại sao chút lòng cầu tiến cũng có?" Hạ Lan Phiêu rống to.

   "Ngươi dựa vào cái gì can thiệp chuyện của ta? Ngươi là ai?"

   "Ta. . . . . ."

   Hạ Lan Phiêu cứng họng rồi.

   Nàng chỉ biết nếu như Lý Thương Nguyệt chọn Tộc trưởng, như vậy nàng cách nào đến gần huyết ngọc, chớ chi là trộm được huyết ngọc tốt hơn năm mới. Đường về nhà cách ta là càng ngày càng xa. . . . . . là khổ sở. . . . . .

   "Ô ô ô." Nước mắt của Hạ Lan Phiêu chậc chậc rơi xuống.

   Lý Thương Nguyệt mặt lạnh, có liếc nhìn nàng cái.

   "Ô ô ô." Hạ Lan Phiêu dùng ánh mắt ai oán nhìn Lý Thương Nguyệt.

   Khóe miệng của Lý Thương Nguyệt tự giác co quắp cái.

   "Ô ô ô. . . . . ."

   Lần này, Hạ Lan Phiêu là đau lòng. Nàng co rúc ở góc tường, được nức nở, ngừng dùng ánh mắt linh động của loài động vật ăn cỏ đau thương nhìn Lý Thương Nguyệt, trong lòng chút dao động. Cuối cùng, Lý Thương Nguyệt chợt vỗ bàn cái, vẻ mặt xuất vạch đen: " được khóc! Ta là được!"

   "Nhị thiếu gia tốt!"

   Hạ Lan Phiêu trong nháy mắt ngừng rơi nước mắt, chạy thẳng tới Lý Thương Nguyệt cười ngọt ngào, khiến khuôn mặt nhắn của Lý Thương Nguyệt đỏ lên. nghiêng đầu sang chỗ khác, được tự nhiên : "Mặc dù ta tham gia, nhưng ta cũng thể thắng. Tộc trưởng Lý gia thể nào là người có xuất thân đê tiện mà còn bị què nữa."

   "Nhị thiếu gia. . . . . ."

   "Ngươi muốn để cho ta , ta là được. Còn nữa, đừng khóc, vẻ mặt ngươi khóc khó nhìn."

   Lý Thương Nguyệt hừ lạnh tiếng, quay đầu lại, nhưng bóng lưng đơn lạnh lẽo như vậy. Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy trong lòng co lại, kiềm chế được lên phía trước, ôm vào trong ngực: "Nhị thiếu gia, cám ơn ngươi."

   "Xấu nữ nhân, buông ta ra!"

   " buông."

   "Này!"

   Nhưng là, ngực của nàng ấm áp. . . . . . Giống như mẫu thân. . . . . .

   Đại hội lựa chọn tộc trưởng rốt cuộc ở trước mắt rồi.

   Lúc trời còn chưa sáng, Hạ Lan Phiêu liền bị mấy nha đầu kéo, nhắm mắt lại được các nàng rửa mặt trang điểm. Nàng ngáp ra cửa, cũng nhìn thấy thiếu niên trong nháy mắt trợn to hai mắt, thể tin hỏi: "Ngươi. . . . . . Ngươi là. . . . . ."

   "Xấu nữ nhân, miệng há to như vậy khó coi! Chẳng lẽ nhận ra bản thiếu gia rồi sao?"

   "Ngươi là Thương Nguyệt?"

   " nhảm!" Người nào đó vui nhăn mày lại.

   " đáng !" là lại muốn đưa tay qua ôm ôm. . . . . .

   Sau khi tỉ mỉ ăn mặc Thương Nguyệt khiến người ta vô cùng kinh diễm. Lúc lời nào vốn là có chút giống như con nít, tại mặc trường bào màu bạc tinh xảo đầu đội ngân quan, càng tôn lên khuôn mặt nhắn trắng noãn như tuyết của , quả thực là phiên bản búp bê SD. Mặc dù vẫn ngồi ở xa lăn bằng gỗ, nhưng chỉ khiến có thêm chút gầy yếu và đau thương, càng khơi dậy ý muốn bảo hộ của nữ nhân.

   "Nhị thiếu gia, chúng ta cùng nhau cố gắng lên! Nhất định phải lấy được huyết ngọc!" Hạ Lan Phiêu nắm chặt quả đấm, trong lòng tràn đầy ý chí chiến đấu.

  3. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 223

   Edit: Du


   Hạ Lan Phiêu đẩy xe lăn, trong lúc mọi người nhìn chăm chú có chút khiếp đảm tới đại sảnh rộng lớn phía trước, ngoan ngoãn đứng ở sau lưng Lý Thương Nguyệt, cúi đầu, hoàn toàn diễn vai nha hoàn nhút nhát rụt rè.

   Trong đại sảnh, tộc trưởng đương nhiệm Lý Hi Bạch và “cháu trai lão gia” trong miệng Tuyết Nha chờ ở đó. Bọn họ cũng ưu nhã tự nhiên uống trà thưởng đẳng trong chén sứ trắng tay, mặc dù chuyện với nhau, nhưng khi giơ tay nhấc chân thoạt nhìn rất hài hòa.

   Ngồi ở cao nhất, tóc bạc mặt hồng hào chính là "Lão nhân" dĩ nhiên là Tộc trưởng Lý Hi Bạch, mặc dù tuổi gần 70, xem ra lại rất là khỏe mạnh, bộ dáng ôn hòa lễ độ, mà người “cháu trai" quả nhiên cũng giống như lời của Tuyết Nha, là đệ nhất mỹ nam.

   Nhưng. . . . . . Tại sao"Cháu ngoại" có hai ngừoi, hơn nữa bộ dáng của bọn họ với Hoa Mộ Dung và tên nghiệt Hạc Minh kia lại giống nhau như đúc?

   Ngay cả nụ cười biến thái cũng giống nhau!

   , bọn họ nhất định chính là cùng người thôi. Giống như lời của Hạc Minh, mọi người dựa vào bản lãnh của mình tới đoạt huyết ngọc, ta có thể giả mạo nha hoàn, bọn họ tự nhiên có thể giả mạo thiếu gia. Nhưng là, tại sao vai diễn của ta cùng nhân vật của bọn họ lại có địa vị khác biệt lớn như vậy. . . . . .

   Thôi, bọn họ cũng có chào hỏi ta, ta cũng vẫn làm bộ như biết tốt hơn. Đây là trận đấu, tốt nhất ta nên cho người khác biết ta biết tên biến thái. . . . . .

   "Thương Nguyệt cũng tới sao. Lại đây ta giới thiệu ngươi, đây là biểu huynh Hoa Mộ Dung của ngươi, vị này là bằng hữu biểu huynh ngươi tên là Hạc Minh, bọn họ đặc biệt từ Tề quốc chạy tới. Mau qua chào biểu huynh ngươi." Lý Hi Bạch với Lý Thương Nguyệt.

   "Hừ."

   Lý Thương Nguyệt để ý đến lời của Lý Hi Bạch, vẻ mặt theo bản năng trầm xuống, thói quen nghiêng đầu , giống như đứa bé được cưng chiều tới hư. Sắc mặt Lý Hi Bạch run lên, ánh mắt lóe lên cái, cúi đầu cười : "Tiểu tử, ngươi lại muốn phản kháng mệnh lệnh của ta?"

   " cần ngươi quan tâm." Thương Nguyệt .

   "Chẳng lẽ ngươi cho rằng ngươi có thể làm Tộc trưởng rồi?" Lý Hi Bạch hừ lạnh tiếng.

   "Thử chút xem sao."

   "Tại sao? Ta nhớ ngươi cảm thấy hứng thú với vị trí tộc trưởng."

   " người què làm Tộc trưởng dù sao cũng tốt hơn tên sắc quỷ hoặc là tên tiểu bạch kiểm, gia gia." Lý Thương Nguyệt châm chọc .

   Tiểu bạch kiểm? hẳn là Mộ Dung , quả rất chuẩn xác. . . . . .

   được, ta thể cười! Hoa Mộ Dung là bằng hữu của ta, ta cười nhạo như vậy là có phúc hậu rồi! Huống chi ánh mắt giết người của ràng nhìn tới ta. . . . . .

   " được gọi ta là gia gia, gọi ta là Tộc trưởng đại nhân." Lý Hi Bạch trầm .

   "Vâng, vâng."

   Lý Thương Nguyệt sao cả nhún nhún vai, nhưng trong mắt cách nào che giấu đơn. Lý Hi Bạch lạnh lùng nhìn mình tôn tử cái, sau đó nhìn Hạ Lan Phiêu sâu, nhìn đến trong lòng Hạ Lan Phiêu nhịn được lạnh run cái. Mà ở giây kế tiếp, đột nhiên tới trước mặt Hạ Lan Phiêu, nặng nề vỗ bả vai của nàng, trong nháy mắt đổi lại vẻ mặt từ ái: "Nha đầu, ngươi tên là gì?"

   "Tiểu. . . . . . Tiểu Phiêu."

   "Nghe ngươi là nha đầu duy nhất dám đánh mắng tiểu tử thúi này , tồi! Làm cháu dâu ta !"

   "Hả?" Hạ Lan Phiêu ngơ ngác nhìn Lý Hi Bạch.

   "Khốn kiếp!" Khuôn mặt nhắn Lý Thương Nguyệt sung huyết đỏ bừng, nhịn được từ xe lăn đứng lên, sau đó lảo đảo mấy bước, suy sụp tinh thần ngã xuống. oán hận nhìn Lý Hi Bạch, chửi ầm lên: "Lão sắc lang, được thấy người phụ nữ nào cũng muốn để người đó làm thê tử của ta!"

   "A ha ha ha a ~~~"

   Lý Hi Bạch đắc ý nhìn khuôn mặt nhắn sung huyết đỏ bừng của tôn tử mình, vui vẻ cười to, nhưng là chút dáng vẻ tộc trưởng. Hạ Lan Phiêu trợn mắt há hốc mồn nhìn trò khôi hài trước mặt mình, lại nghe thấy Lý Hi Bạch cúi đầu : "Ta nhường ngươi."

   "Ta cần."

   "Rất tốt."

   . . . . . .

   Ai có thể cho ta biết chuyện này rốt cuộc là sao ? Vốn hai người nên là kẻ thù lại có cái gì đúng, giống như bọn họ có cừu hận gì, giống như là hai đứa bé giận dỗi nhau! Người của Lý gia quả nhiên đều rất kinh điển. . . . . .

   Trong đại sảnh Lý gia, Hạ Lan Phiêu ngẩn người, Lý Thương Nguyệt khó chịu, Hoa Mộ Dung uống trà lời, Hạc Minh mỉm cười biến thái.

   khí, đột nhiên trở nên có chút quỷ dị, hình như có số gợn sóng mãnh liệt dâng lên trong sóng biển. biết có phải là ảo giác hay , Hạ Lan Phiêu cảm giác sắc mặt của Hạc Minh đại nhân hơi khó coi, nhất định là có liên quan đến "Mấy ngày nay". Trong lúc Hạ Lan Phiêu bị khí trầm mặc làm cho tay chân có chút luống cuống bóng dáng khổng lồ đột nhiên bước lên đại sảnh.

   "Gia gia, ta tới đây. Ồ, Thương Nguyệt sao lại ở đây? Ta cho là ngươi dám tới."

   Theo giọng vang dội vang lên, Hạ Lan Phiêu quay đầu lại, lại nhìn thấy người mập mạp, khuôn mặt bình thường, khiến người ta sinh ra cảm giác chán ghét khuôn mặt này( hồ ly: mỹ nam nàng mệt mỏi. . . . . . ) Hạ Lan Phiêu cũng biết chuyện gì xảy ra, cảm giác người này rất là quen mặt, kiềm chế được nhìn mặt vài lần, mà người đó cũng như có điều suy nghĩ nhìn Hạ Lan Phiêu, giống như nhớ lại cái gì.

   Chẳng lẽ. . . . . .

   Đây chính là vưà thấy trong truyền thuyết?

   Ta muốn cùng người nam nhân đầu heo này vừa thấy a!

   Trong lòng của Hạ Lan Phiêu khổ sở rối rắm, trơ mắt nhìn nam tử đầu heo từng bước về phía nàng, nắm tay của nàng, cắn răng nghiến lợi : "Nha đầu thối, rốt cuộc lại để cho ta tìm đến ngươi rồi! Để ta xem ngươi chạy như thế nào!"

   À?

   Vừa thấy trong nháy mắt biến thành X giết án. . . . . .

   Tay của Hạ Lan Phiêu tay bị nam tử đầu heo này nắm đến đau, mà đau đớn khiến ánh sáng trong đầu nàng lóe lên, rốt cuộc nhớ tới người này là ai. Nàng chỉ cảm thấy máu trong người cũng đọng lại, liều mạng giãy giụa, chán ghét hô to: "Là ngươi? Buông ta ra!"

   "Nha đầu thối! Ban đầu ngươi và tình nhân của người đánh bản thiếu gia thành như vậy, tại ngươi là tự chui đầu vào lưới, bản thiếu gia làm sao bỏ qua ngươi? Ta muốn ngươi làm thị thiếp của bổn thiếu gia, đời đời kiếp kiếp được rời!"

   "Lý Đa, càn rỡ!" Lý Hi Bạch đột nhiên lên tiếng: "Có phải cảm thấy ta chết rồi hay , có thể thay thế ta sử dụng quyền lực tộc trưởng rồi hả ?”

   "Ta...ta. . . . . ."

   "Huống chi, nàng là người của Thương Nguyệt. Ta mặc kệ các ngươi trước đó xảy ra chuyện gì, nhưng ngươi thể khi dễ đệ tức phụ(*em dâu) của mình." Lý Hi Bạch nghiêm túc .


   Chương 224

   Edit: Du


   "Hì hì!"

   Nghe như thế, dù là luôn luôn trầm ổn tỉnh táo, Hoa Mộ Dung cũng phun ngụm trà ra ngoài. . có chút xấu hổ dùng ống tay áo lau chùi miệng, xin lỗi: " xin lỗi, ta thất lễ."

   "Tiểu Mộ Dung, phải cẩn thận a ~~~" Hạc Minh cẩn thận lau sạch nước đọng ở khóe miệng , dịu dàng nâng mặt của lên, đắm đuối đưa tình : "Ngươi vốn là mơ hồ như vậy, ta rất đau lòng."

   . . . . . .

   Trong khoảnh khắc đó, Hạ Lan Phiêu ràng thấy được người Hoa Mộ Dung mạnh mẽ phóng ra tinh thần sát khí.

   "Là ngươi!" Lý Đa cũng nhận ra Hạc Minh, cực kỳ tức giận về phía : "Tiểu tử ngươi cũng dám xông tới? Ngươi có phải muốn chết hay ?"

   " ra là ngươi a ~~~ lần này ngươi nghĩ đứt đầu hay chân?" Hạc Minh bắt đầu bẻ cổ tay, mỉm cười hỏi.

   . . . . . .

   "Khụ khụ. . . . . . Tốt lắm, nếu tất cả mọi người đến đông đủ, vậy chúng ta bắt đầu . Trận đầu tỷ thí là tài văn chương."

   Lý Hi Bạch sờ sờ râu bạc của mình, đối với mấy vấn đề của các thiếu niên làm như thấy, chỉ là kiên quyết đổi tiến hành chuyện cần làm. Vẻ mặt Hoa Mộ Dung như thường để ly trà xuống, chỉ là tay hơi run rẩy. tay gân xanh nổi lên, giống như cố gắng sức kiềm chế cảm xúc sắp sửa bùng nổ của mình. Hạc Minh săn sóc nắm tay của , đôi mắt xếch ngạo nghễ liếc qua chỗ những người khác, giống như uy hiếp : "Mau bắt đầu , nếu Tiểu Mộ Dung có thể lên cơn. ."

   Xem ra Hạc Minh lần này để cho Mộ Dung đặt "Cánh tay cụt" vào danh hào lóe lên ánh sáng này chắc là buông tay. . . . . . ORZ. . . . . .

   Đối với Hạc Minh biến thái, Lý Hi Bạch thông minh chọn lựa thèm chú ý đến. ho tiếng, thân thể ngồi vững vàng, bình tĩnh : "Xin các vị chọn hoa cỏ nào đó lấy đề làm thơ, thời gian quy định là nén nhang, làm thơ ca nhiều nhất thắng."

   "Gia gia, công bằng!" Lý Đa tức giận kêu to: "Ngươi biết ta làm thơ!"

   "Càn rỡ! Gọi ta là Tộc trưởng đại nhân!" Lý Hi Bạch trừng mắt.

   "Vâng . . . . . Tộc trưởng đại nhân, ngươi biết ta làm thơ, tại sao muốn thi cái này? Người thiên vị!"

   "Lý Đa, ngươi còn có mặt cái này? Người quét dọn nhà xí hay A Hoàng cũng có thể bảy bước thành thơ, ngươi và Thương Nguyệt lại. . . . . . Nếu phải chỉ vì hai người tôn tử ngu ngốc các ngưoi, ta tội gì chọn nha hoàn cũng phải muốn nàng tài sắc song toàn? Aizz. . . . . . Ta làm như vậy, vì cái , đều là để cho người khác cho rằng Lý gia còn là môn đệ dòng dõi thi ca, các ngươi ra cửa ngay cả nha hoàn cũng mở miệng thành văn chương, tự nhiên ai hoài nghi các ngươi! Các ngươi là tức chết ta rồi. . . . . ."

   Lý Hi Bạch , vẻ mặt chỉ tiếc rèn sắt thành thép nhìn hai cháu trai của mình, ánh mắt cũng có thể đâm thủng bọn họ mấy lỗ. Lý Đa có chút xấu hổ cúi đầu, giọng lại kiên định : "Tộc trưởng đại nhân xin yên tâm, ta nhất định thêm cưới mấy thiếp thất có tài học, bù đắp thiếu sót của ta."

   Được rồi, ra ngươi đùa giỡn phụ nữ đàng hoàng là vì gia tộc của ngươi, là cực khổ cho người rồi. . . . . .

   "Thôi! Các ngươi hai người đều có tiền đồ như vậy, ta cho phép các ngươi tìm người giúp đỡ làm thơ! tộc trưởng tốt, coi như mình có thiếu sót những phương diện nào đó, cũng phải có năng lực lãnh đạo. Bây giờ bắt đầu."

   Theo vẻ mặt Lý Hi Bạch biểu tình ra lệnh, Lý Đa cuống quít kêu người gọi thị thiếp tới làm thơ giúp mình, mà Hạc Minh cũng kịp chờ đợi được muốn giúp Hoa Mộ Dung làm thơ. Hoa Mộ Dung trừng mắt liếc cái, liền ngượng ngùng lùi về đến góc tường đếm cây nấm thôi, đùa bỡn vạt áo của mình, đơn : "Ta làm thơ nha ~~~phía xuân cung đồ cũng phối thơ , ta đều lấy ra được ~~"

   . . . . . .

   Tất cả mọi người tự giác sử dụng thái độ “Bỏ qua” với Hạc Minh. Hạ Lan Phiêu thấy Hoa Mộ Dung và Lý Đa tìm đến làm thơ hộ cũng bắt đầu múa bút thành văn, khỏi vội vàng chọc Lý Thương Nguyệt cái: "Còn mau làm thơ?"

   "Ta biết."

   . . . . . .

   "Ngươi cái gì!"

   "Nữ nhân, đừng chuyện lớn tiếng như vậy, ồn ào quá..! Ai biết làm chết tiệt thơ văn này nọ hả!"

   "Vậy ngươi nhanh tìm người giúp đỡ!"

   " ai giúp ta." Lý Thương Nguyệt trầm tĩnh : "Ta chỉ là người bị mọi người chán ghét thôi."

   Lòng của Hạ Lan Phiêu lại lần nữa đau đớn .

   Nàng cũng trải qua những ngày bị mọi người chán ghét, thời gian bị khinh bỉ, biết ít mọi người độc ban đêm gian nan đau khổ đến cỡ nào. Khi đó, nàng còn có Tử Vi, mà Thương Nguyệt từ đầu tới cuối chỉ có người thôi. . . . . .

   Cũng có làm gì sai, tại sao phải bị người vứt bỏ? Tại sao muốn lấy được chút xíu " thương và quan tâm" lại khó khăn như vậy? Thương Nguyệt, ta lấy lực lượng của ta bảo vệ ngươi. . . . . .

   "Ta giúp ngươi." Hạ Lan Phiêu trầm tĩnh .

   "Cái gì?"

   "Ta biết làm thơ, cũng viết chữ, chỉ có thể nhìn thử chút, cũng thể bảo đảm hiệu quả —— nhưng chúng ta cũng thể cứ nhận thua như vậy, đúng ?"

   mặt của Hạ Lan Phiêu tràn đầy nụ cừoi ấm áp, mặt của Lý Thương Nguyệt nhịn được đỏ lên. dùng lực gật đầu, : "Coi như thua bởi tên mặt trắng kia cũng thể thua heo mập!"

   "Được, cố gắng lên!"

   Thời gian nén nhang rất nhanh qua.

   Hoa Mộ Dung và Lý Đa cũng nộp bài thi của mình rồi, Lý Thương Nguyệt cũng có chút tự tin nộp bài thi của mình lên. Lý Hi Bạch híp mắt nhìn tờ giấy trắng nõn trong tay, khẽ gật đầu: "Mộ Dung viết là về hoa phù dung, tổng cộng tám bài, rất tốt. Lý Đa. . . . . . thiếp thất viết là về hoa mai , tổng cộng sáu bài, vẫn coi như có thể. Có thể ở trong khoảng thời gian ngắn như vậy dùng thơ ca khác nhau ca ngợi loại hoa cỏ, có thành tích như vậy rất là khó được rồi. Bây giờ để ta xem Lý Thương Nguyệt chút . . . . . 48 bài? Miêu tả hoa cỏ là . . . . . hồng hạnh?"

   Lý Hi Bạch có chút tin nhìn trang giấy trong tay, tay bắt đầu khẽ run. Mọi người nhìn thấy, trang giấy này chữ viết xiêu xiêu vẹo vẹo viết xuống câu thơ:

   Đình viện sâu sâu bao nhiêu, cành hồng hạnh vượt tường nở hoa

   Lão phu trò chuyện đến thiếu niên điên cuồng, cành hồng hạnh vượt tường nở hoa

   Trời sinh ta mới có chỗ dùng, cành hồng hạnh xuất tường tới

   Hai con chim hoàng oanh kêu thúy liễu, cành hồng hạnh vượt tường nở hoa

   Mặt người biết nơi nào, cành hồng hạnh vượt tường nở hoa

   . . . . . .

   Nếu phải vì thân phận của mình, Lý Hi Bạch có khả nặng bạp phát tại chỗ, chạy đến đánh chết tiểu tử thúi này rồi. hít sâu lại hít sâu, cố gắng ổn định tâm tình của mình: "Những thứ này là chính ngươi nghĩ ra sao?"

   ", là ta nghĩ ra!" Hạ Lan Phiêu dũng cảm đứng ra: "Tộc trưởng đại nhân nếu muốn, ta còn có những câu thơ khác! Trời thăm thẳm, đất mênh mông, cánh hồng hạnh muốn ra khỏi tường. . . . . ."

   "Đủ rồi!" Lý Hi Bạch gãi đầu: "Còn nữa, được gọi ta là Tộc trưởng đại nhân, gọi ta là ‘ gia gia ’!"

   Hả?

   Chương 225

   Edit: Du


   Hạ Lan Phiêu kinh ngạc nhìn lão già từ ái tươi cười trước mặt mình, trong khoảng thời gian ngắn biết nên làm sao, cũng liên hệ được với lão đầu hung thần ác sát với Lý Thương Nguyệt khi nãy. Nàng có chút xấu hổ cười cười, giọng : "Cái đó, ta chỉ là nha đầu, kêu Tộc trưởng đại nhân ‘ gia gia ’ tốt lắm. . . . . ."

   "Tiền tiêu vặt hàng tháng tăng gấp hai."

   "Ngươi xem ta là người như thế nào!" Hạ Lan Phiêu nổi giận.

   "Gấp ba."

   "Xong chưa! Chẳng lẽ cái gì cũng có thể lấy tiền đến mua sao?"

   "Gấp mười lần."

   "Gia gia!"

   . . . . . .

   Mọi người liền hóa đá.

   "Nha đầu biết nghe lời ." Lý Hi Bạch từ ái thương xoa đầu Hạ Lan Phiêu: "Tuy thơ của con. . . . . . Có chút kinh thế hãi tục, nhưng con có làm trái với quy định, cũng giành thắng lợi số lượng, cho nên lần này người thắng là Lý Thương Nguyệt."

   "Gia gia ta phục!" Lý Đa đoạt lấy “thơ” vừa rồi nhìn thấy Hạ Lan Phiêu viết, lập tức phản đối: "Nàng viết chó má gì , chút văn chương cũng có!"

   " với ngươi bao nhiêu lần, trường hợp chuyện chính chỉ có thể gọi là ta ‘ Tộc trưởng đại nhân ’! Chẳng lẽ ngươi ngay cả điều này cũng hiểu sao?" Lý Hi Bạch nhìn về phía rống giận. .

   . . . . . .

   "Tộc trưởng đại nhân, ta cho rằng kết quả lần tỷ thí này công bằng." Lý Đa chịu đựng : "Nữ nhân này làm thơ quả là đồ bỏ , căn bản thể lên được mặt bàn."

   ", là nàng thắng. Tộc trưởng đại nhân qua, nội dung tỷ thí lần này là ở trong vòng thời gian quy định viết ra thơ ca khen ngợi loại hoa cỏ, cũng có nhấn mạnh chất lượng thơ ca. Chỉ là từ góc độ số lượng tính ra, người thắng đúng là Lý Thương Nguyệt." Hoa Mộ Dung thản nhiên .

   "Mộ Dung." Lý Hi Bạch nghiêm túc nhìn .

   "Dạ?"

   "Kêu ta là ông nội, đừng có gọi ‘ Tộc trưởng đại nhân ’ xa lạ như vậy."

   . . . . . .

   "Được rồi, gia gia."

   Bị Hạc Minh tàn phá thành thói quen Hoa Mộ Dung cũng có chống đỡ được lâu, chỉ hơi thở dài, liền nghe theo lời của Lý Hi bạch. Cõi lòng của Hạ Lan Phiêủ tràn đầy đồng tình nhìn , lại nghe thấy Lý Hi Bạch chú ý Lý Đa ra sức phản đối, bắt đầu tuyên bố cửa thứ hai: "Cửa thứ nhất so là văn, cửa thứ hai tự nhiên phải tỷ thí võ nghệ rồi. Các ngươi vẫn là có thể chọn người trong gia tộc tham gia tỷ thí thay các ngươi, có chút ngừng lại, được tổn thương tình huynh đệ."

   . . . . . .

   Lý Thương Nguyệt nhìn Hạ Lan Phiêu.

   " được được, cái này ta tuyệt đối được!" Hạ Lan Phiêu cuống quít khoát tay: "Võ nghệ gì ta cũng biết, cái này ngươi nên trông chờ vào ta!"

   "Tiểu Phiêu. . . . . ."

   Lý Thương Nguyệt ràng cho thấy được Hạ Lan Phiêu chân truyền, sử dụng ánh mắt ai oán mà nàng hiểu nhất diễn dịch đến xuất sắc. Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy con thỏ hồn nhiên khả ái, hai mắt vụt sáng lên nhìn mình, lòng mền nhũn, vừa muốn đồng ý, lại lập tức lắc đầu: "Cái này được, ta bị bọn họ đánh chết."

   "Được rồi. Ta muốn nhận thua, vậy ta chống gậy đánh trận với họ là được. Nhiều nhất bị đánh ngã mặt đất, mất thể diện chút thôi, cũng có cái gì? Làm nhiều cũng bị heo mập kia chê cười mà thôi. . . . . ."

   Lý Thương Nguyệt nhàng xong, mặt tràn ngập vẻ mặt gọi là " đơn". Hạ Lan Phiêu nhìn , trong lòng tình thương của mẹ , phi, là tỷ , thể dằn xuống được tràn lan, gần như chống đỡ được rồi. Đúng lúc này, Hoa Mộ Dung tới bên người nàng, nhàng : "Ngươi có thể thử xem."

   Mộ Dung, ngươi muốn cho ta chết sao? (⊙o⊙)

   "Cái này có thể thử ~~" Hạc Minh cũng mỉm cười .

   "Cái này là có thể thử . . . . . ."

   Được rồi, xuống lần nữa chúng ta có thể tiết mục COS Tiểu Thẩm Dương cuối năm rồi. . . . . .

   "Tiểu Phiêu. . . . . ."

   Người nào đó, hai mắt vụt sáng lên nhìn nàng, vẻ mặt vô cùng buồn bã, khiến người ta đành lòng cự tuyệt. Hạ Lan Phiêu nhìn , chỉ cảm thấy ngọn lửa bản năng của người mẹ ở trong lồng ngực lan tràn, hơn nữa càng đốt càng mạnh.

   Được rồi, bất cứ giá nào! Ta là thua ở dưới váy của tiểu tử này rồi!

   "Được, thử chút liền thử chút! Dù sao ‘ Có chút liền ngừng lại’, ta cũng vậy chịu thiệt!" Đầu óc của Hạ Lan Phiêu nóng lên, bắt đầu hoạt động gân cốt: "Lý Thương Nguyệt, chuyện này ta trước, đây là lần cuối cùng ta giúp ngươi! Còn nữa, nếu như ngươi được ngồi lên chức tộc trưởng mà , ngươi phân cho ta chỗ tốt nha. . . . . ."

   "Biết, nữ nhân ngốc!" Vẻ mặt của Lý Thương Nguyệt chuyển thành bình tĩnh mong mỏi trong nháy mắt: "Cẩn thận chút, người chết tiền công cũng có!"

   Đứa chết tiệt biến sắc mặt nhanh như vậy, ta cư nhiên bị lừa. . . . . . Tại sao mỗi lần người khinh bỉ chịu nhục đều là ta. . . . . .

   Có lẽ là Lý Hi Bạch cố ý chiếu cố, trận tỷ thí đầu tiên Hoa Mộ Dung và Lý Đa tìm đến hộ vệ trong viện tiến hành thi đấu.

   Dáng người của hộ vệ kia cao lớn, cơ bắp của toàn thân phình nhô ra, càng lộ ra vẻ yếu đuối của Hoa Mộ Dung. Hộ vệ cười hắc hắc, cuồng vọng : "Mặc dù ngươi là thiếu gia, nhưng ngươi vẫn nên nhận thua tốt hơn. Ta xuống tay có nặng , đánh ngươi thành người tàn phế tốt, Lý gia phải nuôi người tàn phế nữa. . . . . ."

   Nghe như thế, sắc mặt của Lý Thương Nguyệt trắng bệch.

   "Động thủ ." Hoa Mộ Dung để ý đến , chỉ là thản nhiên .

   "Uống....uố...ng!"

   Hộ vệ hét lớn tiếng, dùng loại tốc độ cực nhanh xông về phía Hoa Mộ Dung. chưởng của chút thương tiếc đánh về phía ngực Hoa Mộ Dung Đích, lại bị Hoa Mộ Dung nhàng linh hoạt tránh ra.

   Hạ Lan Phiêu còn chưa kịp thấy rốt cuộc xảy ra chuyện gì, chỉ thấy tay của Mộ Dung Đích đặt cổ hộ vệ kia nhàng vẽ cái, người nọ liền" Ầm" tiếng ngã mặt đất. Cuộc chiến đấu này cuối cùng tới năm giây.

   "Tốt. . . . . . là lợi hại! ngờ Mộ Dung lợi hại như vậy!"

   "Nữ nhân ngốc!" Lý Thương Nguyệt hừ lạnh.

   "Xem ra người càng nhiều càng có thực lực a! Ngươi nhìn tên hộ vệ kia , bản thân lớn lên xấu xí như vậy còn tưởng rằng mình là nhân vật chính, lộn xộn nhiều lời kịch như vậy, kết cục phải là thảm bại sao? Ngươi nhìn lại Hoa Mộ Dung người ta xem, mặc dù mỗi trận ra sân lời kịch cũng nhiều, nhưng người ta thắng ở ngoại hình nhân vật, ít lời mà ý nhiều a! Lời nhiều, biến thái là tốt rồi! Dĩ nhiên, Hạc Minh đại nhân, ta cũng có ý cười nhạo ngươi là. . . . . ."

   "Ha ha ~~~ ta cũng vậy có ý muốn giết ngươi a ~~" Hạc Minh mỉm cười sờ sờ của mình cây quạt.

   "Hạc Minh đại nhân ta sai lầm rồi. . . . . ."

   555 (*khóc đó,,^^). . . . . .

  4. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 226

   Edit: Du


   Bên này, Hoa Mộ Dung sạch sẻ gọn gàng dùng con dao kết liễu tên hộ vệ rắm thúi kia, thắng được tỷ thí. Lý Hi Bạch cũng có chút ngoài ý muốn, chỉ là giọng buồn bực: "Mộ Dung, ngươi suy nghĩ kỹ? Lần này tỷ thí chỉ có ba trận, thắng hai trận tức là thắng lợi —— ngươi muốn đem chức tộc trưởng chắp tay nhường cho người ta?"

   "Ngươi biết ta hiếm lạ gì , gia gia." Hoa Mộ Dung bình thản mà cười cười: "Để cho ta làm người thừa kế thứ hai, thừa kế vật kia là được rồi."

   "Ngươi. . . . . ."

   Lý Hi Bạch trợn tròn cặp mắt nhìn Hoa Mộ Dung, đột nhiên kịch liệt ho khan đứng lên. Hoa Mộ Dung chỉ là lạnh nhạt nhìn , giống như là người hề có quan hệ gì. Lý Thương Nguyệt có chút nóng nảy, rốt cuộc lại lên phía trước, chỉ có Hạ Lan Phiêu nhàng đấm lưng cho Lý Hi Bạch, bưng nước trà tới cho : "Gia gia, uống chút trà nóng tốt."

   " ngờ quan tâm ta chỉ là nha đầu lần đầu tiên gặp mặt . . . . . . Ha ha. |" Lý Hi Bạch gượng cười, giống như tất cả sức lực đều bị cướp , trong nháy mắt già : "Ta biết trước kia ta làm rất nhiều chuyện sai lầm, cho nên ta muốn bù đắp người các con, lại nghĩ rằng các ngươi từng người đều hận ta . . . . . . Mà thôi, dù sao ta sống được bao lâu, có thể trước khi mình chết có thể xử lý tốt hậu là trời cao ban ơn ròi. Ta quan tâm sau khi ta chết các ngươi an táng hoành tráng hay là vứt xác hoang dã, Lý gia ngã, cái này vậy là đủ rồi."

   "Gia gia. . . . . ." Hạ Lan Phiêu mắt đỏ.

   "Nha đầu ngốc, vì lão già xa lạ như ta mà khóc có đáng giá ?" Lý Hi Bạch thương xoa đầu Hạ Lan Phiêu: "Ngươi rất sạch , sạch giống như thuộc về thế giới này vậy, là rất nguy hiểm . . . . . ."

   "Tộc trưởng, ngươi làm cái gì!" Lý Đa nhịn được tức miệng mắng to: "Ngươi già nên hồ đồ rồi sao? Gia nghiệp của Lý gia sao có thể giao cho người tàn phế? Kết quả như vậy ta phục!"

   "Hả? Vậy làm sao ngươi mới chịu phục?" Lý Hi Bạch nhàn nhạt hỏi.

   "Ta muốn tỷ thí với nàng! Nếu như nàng thắng, ta phản đối, nếu như nàng thua, Lý gia chính là của ta!"

   "Tùy ngươi vậy." Giọng của Lý Hi Bạch có chút mệt mỏi: "Nha đầu, lại phải vất vả người rồi."

   khổ cực. . . . . . Nhiều nhất bị đánh đến chết thôi. . . . . .

   Vẻ mặt của Hạ Lan Phiêu tràn đầy vạch đen đứng ở trước mặt của Lý Đa, hi vọng cũng giống như Hoa Mộ Dung bị "Sắc đẹp” của mình hấp dẫn, nhưng rất ràng Lý Đa phải người có phong độ thân sĩ. xông tới Hạ Lan Phiêu lạnh lùng cười, bẻ các khớp xương tay: "Nữ nhân, rốt cuộc ngươi cũng rơi vào tay ta rồi, ta khiến ngươi cảm nhận được cái gì gọi là sống bằng chết!"

   cần thể nghiệm, bây giờ ta cũng sống bằng chết. . . . . .

   "Ngươi muốn gảy tay hay là đứt chân?"

   Ta muốn gảy tay —— tay của ngươi. . . . . .

   "Rốt cuộc ta có thể báo thù!"

   Lý Đa ngửa mặt lên trời cười dài, đột nhiên vọt về phía Hạ Lan Phiêu. Hạ Lan Phiêu theo bản năng chợt lóe, lại nặng nề đánh trúng cánh tay trái của Hạ Lan Phiêu —— rất đau.

   Hạ Lan Phiêu hít hơi lãnh khí, chỉ có cảm giác mình muốn nhịn được khóc tại chỗ . Mặc dù Lý Đa giỏi võ nghệ, nhưng gặp phải người càng có võ công trụ cột như Hạ Lan Phiêu, thắng lợi quả có tính áp đảo đó.

   Trong bóng tối tử vong, Hạ Lan Phiêu cũng phát huy đầy đủ tiềm năng của mình, có thể nhanh chóng liền nhanh chóng, có thể trốn liền trốn. Cho nên, cả đại sảnh nhìn thấy nàng liều mạng chạy, Lý Đa ở phía sau liều mạng đuổi theo, chút cũng có chút rung động lòng người khi cao thủ tỷ thí.

   "Xem ra tốc độ và linh hoạt của Hạ Lan cũng phải vô cùng kém." Mộ Dung gật đầu: " ra là nàng cũng phải làm cái gì cũng sai. Nếu như cẩn thận dạy dỗ, chừng cũng có thể học được chút võ nghệ phòng thân."

   "Tiểu Mộ Dung muốn làm sư phụ của nàng sao?"

   "Thôi , ta sợ bị nàng tức giận chết."

   " cũng đúng."

   Hoa Mộ Dung và Hạc Minh giống như xem kịch vui nhìn Hạ Lan Phiêu bị Lý Đa đuổi đánh, cuối cùng nhàm chán ngáp cái. Cuối cùng Hạc Minh nhịn được, thuận tay cầm hạt dưa ở bàn trà chính xác có lầm đánh vào cánh tay của Lý Đa, mà Lý Đa cũng nhất thời quên mất đuổi đánh Hạ Lan Phiêu, bụm lấy cánh tay gào khóc kêu lên.

   Hạ Lan Phiêu giật mình nhìn người vừa nãy còn là hung thần ác sát đột nhiên vuốt cánh tay cả người đau đớn. Nha, có chút mờ mịt nhìn cánh tay của vừa đánh mình, trong lòng thầm nghĩ phải mình từng luyện qua thiết sa chưởng mới có lực sát thương như vậy. Nàng ngẩng đầu lên nhìn Hạc Minh, lại thấy đôi môi Hạc Minh nhấp nháy: "Cơ hội tốt, đập bẹp ."

   . . . . . .

   Đúng vậy, đánh ta nhiều như vậy, còn ý đồ đùa bỡn ta, ta đánh chết luôn! Mặc dù ta bản lãnh đấu với đám người tinh, nhưng ta đối phó nhân vật phụ chạy trối chết cũng sao! Đánh chết !

   Hạ Lan Phiêu nghĩ tới đây, nhất thời quên mất vết thương bị đau người, đột nhiên đối với Lý Đa ngắt, nhéo, cắn. Lý Đa vừa giận vừa sợ, vội vàng tránh ra, trong miệng hô to: "Buông tay, bỏ miệng ra! Ngươi là chó sao?"

   "Ngươi dám chửi ta là chó? Bộ dạng xấu còn dọa người như vậy, ngươi đáng chết! Ta cắn chết ngươi!"


   Chương 227

   Edit: Du


   Vì vậy, vui cuộc so tài lựa chọn tộc trưởng biến thành trận khôi hài trong nháy mắt.

   Mọi người chỉ thấy Hạ Lan Phiêu liều mạng đuổi theo Lý Đa, mà Lý Đa liều mạng chạy, tất cả tình thế di chuyển tức thời. Sắc mặt của Lý Hi Bạch rất khó xem, mà cố gắng ổn định tâm tình của mình, bình tĩnh : "Các ngươi muốn đánh nhau gây gỗ xin cứ tự nhiên. tại ta tuyên bố, đảm nhiệm Tộc trưởng tiếp theo của Lý gia là Lý Thương Nguyệt —— Lý gia và huyết ngọc cũng do Thương Nguyệt thừa kế."

   "Ta đồng ý." Hoa Mộ Dung khẽ mỉm cười.

   "Ta đồng ý!"

   Lý Đa kêu to. Nhưng là, có ai để ý đến .

   "Theo cách làm thường lệ của Lý gia, người thừa kế thứ hai là Mộ Dung, thừa kế ‘ bí mật ’ củ Lý gia. Thương Nguyệt, Mộ Dung, theo ta."

   Lý Hi Bạch , dẫn theo Lý Thương Nguyệt và Hoa Mộ Dung vào trong phòng. biết có phải là ảo giác hay , Hạ Lan Phiêu cảm giác bóng lưng của rất là thê lương.

   kỳ quái. . . . . . Chuyện tiến hành quá thuận lợi, quả giống như nằm mơ vậy. như vậy, lần này người thắng là ta? Nhưng tại sao Hạc Minh chút bộ dạng thất vọng cũng có?

   Mà thôi, mặc kệ ! Ta đánh Lý Đa trước quan trọng hơn!

   Vì vậy, Hạ Lan Phiêu tiếp tục đuổi đánh Lý Đa, báo thù rửa hận cho mình. Hạc Minh cười híp mắt ở bên cỗ vũ Hạ Lan Phiêu cố gắng lên, mà ngày cứ như vậy qua. . . . . .

   Ban đêm.

   Lý Thương Nguyệt và Hoa Mộ Dung ngây người ở trong nội thất lâu, mà sau khi từ nội thất trở lại vẫn trầm mặc , giống như chỉ trong nháy mắt biến thành người khác, Hạ Lan Phiêu trêu chọc như thế nào, cũng mở miệng.

   Được rồi, ngươi muốn ta hỏi Mộ Dung ! Hừ!

   Sau khi Hạ Lan Phiêu hầu hạ Lý Thương Nguyệt ngủ, lặng lẽ lẻn vào phòng khách của Hoa Mộ Dung, lại thấy Mộ Dung lẳng lặng ngồi ở trước bàn, bộ dáng giống như chờ đợi lâu. Nhìn thấy Hạ Lan Phiêu, khẽ mỉm cười với Hạ Lan Phiêu khẽ mỉm cười, : "Ngươi đến muộn hơn so với ta nghĩ."

   "Ngươi. . . . . . Ngươi biết ta muốn tới?" Hạ Lan Phiêu ngẩn ra.

   "Ngươi có quá nhiều nghi ngờ, nhất định tới hỏi ta."

   "Phải . . . . . . Bị người khác dễ dàng nhìn thấu như vậy ta là mất mặt."

   ", Hạ Lan rất đáng ." Hoa Mộ Dung cưng chiều xoa đầu Hạ Lan Phiêu: "Hạ Lan so với ai cũng sạch hơn, cũng đáng ."

   "Mộ Dung. . . . . ."

   " chính . Ta biết ngươi hoài nghi ta và Hạc Minh là giả, mượn danh nghĩa của ai đó lẫn vào, nhưng phải như thế —— quả ta là cháu ngoại của Lý gia. Mẫu thân của ta Lý Oanh là ấu nữ của Lý Hi Bạch, hai mươi năm trước, mẫu thân vì cha của ta từ chối hôn ước, phản bội Lý gia, cũng bị ông ngoại đuổi . ."

   "Hoá ra là như vậy . . . . . . Này, sao Mộ Dung lại đến Lý gia vậy? Nếu như muốn làm tộc trưởng mà , tại sao ngươi phải nhận thua? Ta biết , nếu như ngươi là xuất ra toàn lực, lần này chức tộc trưởng nhất định là ngươi."

   "Đúng vậy . . . . . Nhưng làm Tộc trưởng có ý nghĩa gì chứ? có thiên hạ hay sao? Cho dù có được quyền thế chí cao vô thượng, người chết cũng cách nào sống lại . . . . . ."

   Vẻ mặt của Hoa Mộ Dung rất đơn, Hạ Lan Phiêu cũng cảm thấy tâm tình nặng nề hẳn lên. Nàng cố gắng lắc đầu, để cho mình có tâm tình bi ai(*đau xót trong lòng), cố cười tủm tỉm : "Lần này ta thắng, tiểu tử Hạc Minh kia nhất định rất buồn bực."

   ", ngươi thua."

   "Cái gì?"

   "Ngươi có lẽ còn chưa biết gia quy của Lý gia ——Chí bảo huyết ngọc của Lý gia do Tộc trưởng thừa kế, mà phương pháp sử dụng huyết ngọc có người thừa kế thứ hai kế thừa, như vậy có thể bảo đảm huyết ngọc bị người có dã tâm lấy làm cái khác. Lý Hi Bạch là lão hồ ly, giành được huyết ngọc từ trong tay rất là khó khăn, nhưng Lý Thương Nguyệt lại khác.Dù sao chỉ là đứa bé, lại biết phương pháp sử dụng huyết ngọc, cho nên để cho trở thành Tộc trưởng, lại đoạt huyết ngọc từ trong tay là dễ dàng nhất."

   "Cho nên. . . . . . Ngươi cố ý để cho ta, khiến Lý Thương Nguyệt làm Tộc trưởng, còn mình thừa kế phương pháp sử dụng huyết ngọc, lại cướp được huyết ngọc từ trong tay Lý Thương Nguyệt?" Hạ Lan Phiêu giật mình mà hỏi.

   "Hạ Lan, ngươi quá nhạy cảm." Hoa Mộ Dung nhàn nhạt lắc đầu: "Nếu phải dùng phương pháp này lấy được huyết ngọc, ta xua binh đột kích, sợ rằng hiệu quả cũng giống như nhau thôi. Mặc dù chuyện huyết ngọc có nhiều người biết, nhưng nếu có thể bị chúng ta biết được, cũng có thể bị những người khác biết được, chỉ mang đến tai hoạ ngập đầu cho Lý gia mà thôi."

   "Đúng vậy. . . . . . Ta giúp Thương Nguyệt phải là lợi dụng ?" Hạ Lan Phiêu cười như mếu: "Vì mục đích chừa thủ đoạn nào, chúng ta đều là giống nhau, ta có lập trường để trách cứ ngươi."

   "Hạ Lan. . . . . . Ngươi thay đổi." Hoa Mộ Dung tán thưởng nhưng có chút buồn bã nhìn thiếu nữ thanh lệ đứng ở trước mặt mình.

   ra là, chỉ cần còn sống thế giới sạch này, bất luận là ai cũng thay đổi . . . . . .

   "Phải...! . Ta chỉ là muốn sống sót, muốn về nhà thôi. Nhưng là, ta vẫn cố gắng dùng sức của mình bảo vệ người rất quan trọng với ta, để cho bọn họ bị thương —— Mộ Dung, ngươi thể động Thương Nguyệt."

   "Ta động đến —— mặc kệ thế nào, người ta và Lý gia cùng chảy chung dòng máu, sao ta có thể nhẫn tâm. . . . . . Vì bồi thường, ta bắt mạch giúp Thương Nguyệt, có gì bất ngờ xảy ra chân của trong vòng năm hồi phục, cũng có thể đứng lên lần nữa. Cái này, cũng coi như chuyện cuối cùng ta làm vì gia tộc của mẫu thân thôi."

   "Mộ Dung, cám ơn ngươi." Hạ Lan Phiêu lòng : "Thương Nguyệt là đứa bé đáng thương, nếu như ngươi có thể giúp , nhất định cảm kích ngươi cả đời."

   "Ta cũng cần ai cảm kích." Hoa Mộ Dung nụ cười nhạt nhòa : " ra , ta hâm mộ ngươi còn có tư cách lương thiện. Giống loại người như ta, sau khi chết nhất định rơi xuống địa ngục . . . . . . Ha ha."

   Nhưng là, cuối cùng chuyện xảy ra cùng dự liệu của bọn họ có chút giống nhau.

   Lý Hi Bạch có Tuyên bố Lý Thương Nguyệt là Tộc trưởng, cũng có đem huyết ngọc giao cho , mà là thầm gọi Hạ Lan Phiêu vào mật thất, giao huyết ngọc trong hộp đá cho Hạ Lan Phiêu. Hạ Lan Phiêu nhìn huyết ngọc xinh đẹp trước mắt, có chút dám tin vào hai mắt của mình: "Gia gia, cái này. . . . . ."

   "Đây là bảo vật gia truyền của Lý gia —— huyết ngọc. Bây giờ, nó là của con."

   "Tại sao! Con cũng phải là người của Lý gia mà!"

   "Nha đầu, nếu con gọi ông là tiếng ‘ gia gia” con chính là người của Lý gia ông." Lý Hi Bạch nghiêm túc .

   "Nhưng. . . . . ."

   "Ông biết mục đích của con ở đây là vì huyết ngọc, cháu ngoại của ông cũng là như thế. nhất định nghĩ thầm lấy huyết ngọc từ trong tay Thương Nguyệt có thể đơn giản hơn lấy từ trong tay ông, cho nên cam tâm tình nguyện buông tha chức tộc trưởng, học được phương pháp sử dụng huyết ngọc. Nhưng là, lại biết, phương pháp sử dụng huyết ngọc là mỗi người thừa kế thứ hai truyền miệng, hơn nữa chỉ có từ người chết trước mới có thể truyền cho người tiếp theo —— quá nóng lòng."

   "Gia gia, ông đều biết? Mục đích của chúng con, ông cũng biết?" Hạ Lan Phiêu kinh hãi.

   Chương 228

   Edit. Du

   "Lão phu cũng phải sống uổng phí bao năm như vậy. . . . . Vì thanh danh của Lý gia, ta từng làm sai rất nhiều việc, làm hại nhi tử phải chết ở nơi đất khách quê người, nữ nhi có nhà nhưng thể quay về —— tất cả chuyện đó đều là lỗi của ta.

   ra vào nhiều năm về trước, lúc đơn mình ta đứng ở trước tòa nhà rộng lớn này, trong lòng ta sớm hối hận, lúc đó ta rất oán giận bọn họ làm bại hoại thanh danh của Lý gia, cho nên kiên quyết cho bọn họ quay trở về. . . . . . Ngay tại thời điểm người đầu bạc tiễn người đầu xanh, mới cảm thấy được loại đau đớn thấu tận tâm can. Nhiều người nguyện ý làm con sâu mọt để theo , chỉ cần vui vẻ là được rồi; ta mang Thương Nguyệt trở lại, nhưng vẫn rất căm ghét ta; ta phí hết tâm tư lòng dạ tìm Mộ Dung, nhưng chút tung tích của cũng có. . . . . .

   Ta hiểu cả đời ta sống bảo thủ, nghiêm nghị hà khắc, các cháu chắt hận ta cũng phải. Cho nên, dù rằng ta có uống nước mà sặc chết, bọn họ cũng liếc mắt nhìn ta cái, người duy nhất quan tâm đến ta chỉ có mình nha đầu ngươi. . . . . .

   Nha đầu, ta biết ngươi là có lòng dạ lương thiện thuần khiết, đem huyết ngọc giao cho ngươi ta rất yên tâm. Mặc dù Mộ Dung cũng là đứa trẻ ngoan, nhưng trong lòng chứa quá nhiều hận thù, cuộc sống của rất mệt mỏi rồi, ta muốn để bảo vật mà nhiều người thèm thuồng làm cho tâm trí dao động. Nha đầu, ta đem thứ quan trọng nhất của Lý gia giao cho ngươi, ngươi có thể hứa là đời này kiếp này bảo vệ Lý gia, để cho bất kỳ thế lực nào tổn hại đến Lý gia được ?"

   Lời của Lý Hi Bạch rất ràng, ánh mắt lấp lánh nhìn Hạ Lan Phiêu, khiến cho Hạ Lan Phiêu nhất thời sững sốt, cũng dám gật đầu đồng ý liền. | Nàng khó xử lắc đầu, cười khổ : "Gia gia, cám ơn hảo ý của người —— con luôn sẵn sàng bảo vệ Lý gia, nhưng cho cùng con cũng chỉ là nha đầu quyền thế, con làm gì có khả năng bảo vệ gia tộc lớn như vậy chứ?"

   "Nha đầu, xem ra ngươi vẫn giá trị của ngươi nha. . . . . . Ngươi đồng ý ? Nếu đồng ý, huyết ngọc là của ngươi nha."

   Lý Hi Bạch lắc lắc chiếc hộp chứa huyệt ngọc trong tay, nụ cười xảo quyệt giống hệt con hồ ly. Tuy biết rằng có thể là mưu, nhưng Hạ Lan Phiêu giống như là chó gặp được xương, kiềm chế nổi lập tức hướng về phía Lý Hi Bạch vẫy đuôi: "Con đồng ý, con đồng ý!"

   "Tốt! Chờ Thương Nguyệt tròn mười sáu tuổi, ta lập tức bắt chính thức cưới ngươi làm vợ, cũng coi như là cho ngươi danh phận!" Lý Hi Bạch cười rồi để huyết ngọc vào tay Hạ Lan Phiêu.

   "Hả? cần! Cháu có sở thích trẻ con!"

   Hạ Lan Phiêu trưng ra vẻ mặt ủ rũ nhìn lão hồ ly, cảm thấy huyết ngọc trong tay chớp mắt nặng hơn rất nhiều. . . . . .

   ——— ——————— đường phân cách tiểu hồ ly ——— ————

   Mặc kệ thế nào, huyết ngọc cũng trong tay của Hạ Lan Phiêu. Ban đêm, nàng khóa chặt cửa sổ, ở dưới ánh trăng nhàng vuốt hạt thủy ngọc lưu ly màu xanh với vật đỏ như lửa đó chính là huyết ngọc, chỉ cảm thấy khối lạnh lẽo, khối nóng bỏng, mà lòng của nàng cũng hỗn loạn như ma.

   Nàng ngắm nghía hai bảo vật dưới ánh trăng, dù có quan sát kỹ thế nào cũng nhìn ra điểm lạ thường của nó. Nàng rất muốn dùng nó như "Đồ Long đao" cùng "Ỷ Thiên Kiếm" cho va chạm với nhau, kiếm xem có bí gì hay , nhưng rốt cuộc có can đảm kia —— vất vả mới lấy được hai bảo vật chấn động thiên hạ, ngộ nhỡ bị mình đập hư đúng là Tội Nhân Thiên Cổ rồi!

   Đến bây giờ mới thấy, "Tam bảo" lừng danh mình nắm được hai, thiên tài tuyệt thế_ ! Còn thiếu cái bảo vật trong truyền thuyết "Nguyệt Ảnh" rốt cuộc ở nơi nào?

   Vẫn là thuận theo tự nhiên thôi. . . . . . chừng ngày mai tỉnh dậy nó ở bên cạnh giường mình sao, nữ nhân mà suy nghĩ nhiều mau già. Để bồi thường cho Thương Nguyệt, coi như đến tiếp mấy ngày vậy, cũng thuận tiện đem tiền công tháng này trả lại người ta.

   Ai ai, tiếp theo nên đến chỗ nào nhỉ? Nghe tân vương mới kế vị của Đông quốc rất tuấn, bằng đến đó nhìn mỹ nam cũng tệ. . . . . .

   Hạ Lan Phiêu nghĩ nghĩ lại, ngáp cái, cơn buồn ngủ kéo đến, cuối cùng riu riu ngủ gục. Có lẽ là tâm tình rất tốt, nên dù trong mộng nàng vẫn mỉm cười rất tươi, làm cho người ta nhịn được phải hôn xuống. Cho nên, Hạc Minh nhảy vào trong phòng, đứng trước mặt nàng rất lâu, cuối cùng nhàng hôn trán nàng cái.

   "Tính cảnh giác phải thuộc loại kém bình thường nữa ~~ ta nên làm gì với ngươi đây, Tiểu Hạ lan ~~"

   Ngày hôm sau, Hạ Lan Phiêu tinh thần thoải mái rời giường, cứ như thường lệ đến hầu tiểu hỗn tử Thương Nguyệt ăn cơm. Nhưng mà, lần này dù nàng có uy hiếp dụ dỗ như thế nào, Thương Nguyệt cũng đều cắn môi chịu ăn cơm, lại bắt đầu dở chứng. biết mất bao nhiêu thời gian, Hạ Lan Phiêu rốt cuộc cũng nổi giận, đem chén cơm "Phanh" cái đập bàn, hung dữ : "Đứa trẻ này tại sao lại chịu nghe lời? Chẳng lẽ ngươi muốn chết đói sao?"

   " cần ngươi lo." Lý Thương Nguyệt lạnh lùng .

   "Này! Ngươi lại dám chuyện với tỷ tỷ ngươi như vậy?"

   "Ngươi phải là tỷ tỷ ta."

   "Lý Thương Nguyệt!"

   "Ngươi phải, đúng chứ?" Lý Thương Nguyệt bình tĩnh nhìn nàng: "Coi như lão gia hảo kia muốn giữ ngươi lại, cho dù ta cũng muốn giữ ngươi lại... ngươi cũng , căn bản là ngươi lưu lại vì bất kì người nào cả. như vậy, ta ăn cơm hay chết đói cũng có quan hệ gì với ngươi đâu?"

   Hạ Lan Phiêu ngây ngẩn cả người.

   Nàng biết Thương Nguyệt cảm thấy thế nào khi nàng rời , chỉ cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, giống như đứa trẻ bị phát ăn trộm kẹo. Nàng rất muốn cười, nhưng nụ cười của nàng so với khóc khác biệt lắm: "Cái đó, làm sao ngươi biết. . . . . ."

   "Nữ nhân ngốc!" Lý Thương Nguyệt đột nhiên nổi giận: "Chẳng lẽ ngay cả việc tiếp tục lừa gạt ta ngươi cũng làm nữa sao? Tại sao ngươi dối ta ngươi bao giờ bỏ , ngươi sống bên ta mãi mãi? Tại sao gạt ta !"

   "Ta... ta. . . . . ."

   "Ta ngăn cản việc ngươi rời ." Lý Thương Nguyệt đột nhiên ôm lấy Hạ Lan Phiêu, thân thể gầy khẽ run: "Ta biết ta còn quá , nhưng mà, chờ ta lớn lên có được hay ? Mộ Dung biểu ca chân của ta vẫn có thể trị được, ta hi vọng ngươi ngươi có thể thấy bộ dáng lúc ta đứng lên được. Ngươi. . . . . . Ngươi chờ ta lớn lên có được hay ?"

   Lý Thương Nguyệt khó khăn lắm mới ra được lời như vậy, khuôn mặt nhắn đáng đỏ bừng, cau mày, nhưng vẻ mặt ấy đích thực là sợ hãi. biết, nữ nhân ngốc này rời khỏi , bởi vì là người què, bởi vì chỉ có mười hai tuổi. . . . . .

   Nhưng mà, ta nhất định đứng lên được, cũng phải là suốt đời ta chỉ dừng ở mười hai tuổi! Tên ngu ngốc này thích khóc như vậy, tới chỗ nào cũng bị người khác bắt nạt, biết làm sao nàng có thể sống đến bây giờ. Ta bây giờ có năng lực bảo vệ nàng, nhưng chờ ta trưởng thành, ta có thể bảo vệ nàng, để cho nàng khóc nữa. . . . . .

   Nữ nhân ngốc này.

  5. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 229

   Edit: Du


   "Thương Nguyệt, ý của ngươi phải là ngươi thích ta, để cho ta chờ ngươi lớn lên chứ." Đôi mắt của Hạ Lan Phiêu trợn to nhìn Thương Nguyệt, quả thể tin vào tai của mình.

   . . . . . .

   Vẻ mặt của Lý Thương Nguyệt từ từ nóng rực lên trong nháy mắt. gần như là cắn răng nghiến lợi nhìn khuôn mặt vô tội của nữ nhân ngu ngốc đứng trước mặt mình, đẩy nàng ra, tức giận : "Nữ nhân ngốc, ai bản thiếu gia thích ngươi hả ? Nếu phải lão già kia muốn cho ngươi và ta thành thân, để ngươi rời , ta mới cần cùng ngươi, nữ nhân vừa ngốc vừa già ở cùng nhau qua đời đâu! Mộ Dung biểu ca nhanh rời , ngươi có thể trốn trong xe ngựa của cùng rời , ngàn vạn lần được ở lại Lý gia nữa, cũng ngàn vạn lần thể bị lão già kia bắt được lại buộc ta thành thân! Ta mới cần cưới ngươi!"

   "Ha ha, là tiểu bằng hữu được tự nhiên!" Hạ Lan Phiêu cười híp mắt nhìn Lý Thương Nguyệt: "Ngươi yên tâm, ta cũng gả cho ngươi, người vừa vừa quỷ như vậy! Tiểu quỷ, cám ơn ngươi nha...! Ta trở lại thăm ngươi!"

   "Ai muốn ngươi tới nhìn, ngươi nhanh !"

   "Ta ."

   "Mau cút."

   "Ta rồi."

   "Rốt cuộc ngươi muốn như thế nào!"

   "Ta muốn xem ngươi có giữ lại hay , ngươi hiểu tâm lý nữ nhân a~~" Hạ Lan Phiêu buồn cười vuốt đầu Lý Thương Nguyệt, sau đó ôm vào trong ngực: "Tiểu quỷ , ta có cơ hội nhất định tới thăm ngươi, hi vọng đến lúc đó có thể nhìn thấy bộ dáng ngươi đứng lên! Đây cũng là ước định của chúng ta!"

   " nên làm rối tóc ta, dừng tay, dừng tay!"

   "Nhưng mà tóc của người rất mềm chơi rất vui ~~"

   Ước định, sao?

   Được, như vậy ước định với ngươi !

   Còn nữa, người của ngươi mùi vị rất dễ chịu. . . . . .

   Tiểu Phiêu. . . . . .

   Dưới giúp đỡ của Lý Thương Nguyệt, Hạ Lan Phiêu ngồi lên xe ngựa của Hoa Mộ Dung, thành công rời khỏi Lý gia."

   "A, Câu Đông quốc a ~~" Hạc Minh liếc bộ mặt tái nhợt của Hoa Mộ Dung, tiếp tục cười: "Nơi đó quá loạn, thích hợp cho nữ hài , hay là Tề quốc làm quốc sư phu nhân ~"

   "Ta mới cần!"

   "Tại sao?"

   "Bởi vì biến thái là gặp lây bệnh." Hạ Lan Phiêu nghiêm túc nhìn Hạc Minh: "Ta vốn là thông minh, càng muốn bị ngươi lây bệnh biến thành biến thái, hi vọng ngươi có thể thông cảm."

   "Tiểu Hạ Lan. . . . . ." Hạc Minh bị đánh bại trong nháy mắt: "Ngươi là. . . . . ."

   "Ha ha. . . . . ."

   "Tiểu Hạ Lan, ngươi vô tình muốn chúng ta ở cùng nhau, chúng ta cũng miễn cưỡng. Mấy ngày nữa là sinh nhật của ngươi, để cho chúng ta vì ngươi ăn mừng lần , như thế nào?"

   Cái gì? Ta nghe Tử Vi về sinh nhật "Hạ Lan Phiêu", hình như là mấy ngày này. . . . . . Nhưng tại sao Hạc Minh lại biết? Xem ra "Nam sủng" như , phải làm cho chơi , đúng là chuyên nghiệp. . . . . .

   "Được rồi." Rốt cuộc Hạ Lan Phiêu gật đầu: "Cám ơn các ngươi."

   "Ha ha ~~"

   Hạc Minh cười nhạt, sau đó nhìn đám đông ồn ào náo động ngoài cửa sổ, mà Hoa Mộ Dung vẫn thất thần cắn chặt môi, trước đây Hạ Lan Phiêu chưa từng thấy mờ mịt và đau đớn. Mặc dù biết như vậy 38 được, nhưng trong lòng nàng thiêu đốt hừng hực như lửa trận bát quái, càng đốt càng liệt.

   Có vị vĩ nhân dạy chúng ta, nhân chi sơ, tính bản tám. Lại có vị vĩ nhân dạy chúng ta, phải quan tâm bằng hữu. Cho nên, Hạ Lan Phiêu thể nhịn được, quyết định quan tâm vấn đề tình cảm của Hoa Mộ Dung Đích tốt.

   "Mộ Dung, tại sao vừa nhắc tới Câu Đông quốc sắc mặt của ngươi cứ khó coi như vậy? Có phải là ngươi hay . . . . . . Ô ô!"

   Ngay khi nàng gần như nhịn được muốn hỏi Hoa Mộ Dung Đích, Hạc Minh tay bịt miệng nàng. Ở trong ma chưởng của Hạc Minh, Hạ Lan Phiêu liều mạng giãy giụa, lại chỉ có thể phát thanh đứt quãng"Ô ô", giống như con chó nức nở nghẹn ngào. Hạc Minh cười hì hì che miệng của nàng, cảm khái nhìn ngoài cửa sổ: "Hôm nay mặt trời chói mắt."

   Đại ca, hôm nay ràng là trời đầy mây. . . . . . Ai có thể cho ta biết rốt cuộc bí mật của Mộ Dung là gì ! !

   Hôm nay, là sinh nhật của Hạ Lan Phiêu.

   Hôm nay, rốt cuộc nàng tròn mười sáu tuổi, cũng là nữ nhân đúng nghĩa. Kiếp trước nàng sống đến hai mươi tuổi, nhưng vẫn nhớ ràng tuổi mười sáu của mình.

   Mười sáu tuổi là hoa quý, là mùa xuân của thiếu nữ, là tuổi mộng! Được rồi, mặc dù ta phải gì "Thiếu nữ" kia rồi, nhưng thế giới này có ai lại muốn sống trẻ tuổi, có ai lại trở lại mười sáu tuổi lần nữa? Ta liền có!

   Trẻ tuổi vạn tuế!

   Lần đầu tiên mừng sinh nhật ở thế giới này, Hạ Lan Phiêu vẫn còn có chút vui sướng và mong đợi. Trời còn chưa sáng, nàng liền bị Hạc Minh nghiệt này nắm lỗ mũi đánh thức. Nàng mở mắt, gian nan hô hấp, lại thấy Hạc Minh tươi cười với nàng: "Tiểu Hạ Lan, rời giường thôi. Thay đổi y phục, hai chúng ta đến thế giới hai người ~~"

   " sớm, trời còn chưa sáng. . . . . . Ngươi tha cho ta . . . . . ."

   "Nhanh rời giường!" Hạc Minh chút khách khí tát cái vào đầu của Hạ Lan Phiêu: "Nếu đứng lên, ta ‘ tự tay ’ giúp ngươi thay quần áo ~"

   Hạc Minh xong, đưa tay vén cái chăn người của Hạ Lan Phiêu, làm bộ muốn cởi bỏ áo ngủ của nàng. Hạ Lan Phiêu cả kinh, nhất thời tỉnh táo lại, thuận tay cầm cái gối đầu lên ném tới người của Hạc Minh: "Cút ngay, đại sắc lang! !"

   "Ha ha ~"

   Mặc kệ thế nào, cuối cùng Hạ Lan Phiêu vẫn là ngáp liên tục bị Hạc Minh ôm ra cửa.

   Hạc Minh ôm nàng lên ngựa, khiến con ngựa phóng bước chân, chạy vững vàng. ôm nàng đến bờ biển, nhìn người nào đó còn buồn ngủ, ý thức ràng, ôm nàng chặt vào trong ngực, theo bản năng cởi áo khoác ra, khoác ở người của nàng.

   Lời của Hồ ly: Tiêu Mặc cũng nhanh ra sân, hoan hô.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :