1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Phế hậu của lãng hoàng - Hồ Tiểu Muội (236/420+ NT2)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 246:

   Edit: kaylee


   Liên tiếp mấy ngày, Hạ Lan Phiêu đều cùng Tiêu Mặc vừa được tự nhiên vừa vô cùng lúng túng sinh hoạt chung chỗ.

   , là nàng cảm thấy vô cùng lúng túng, chứ Tiêu Mặc đại nhân vẫn là rất có thể thích ứng hoàn cảnh, rất là dương dương tự đắc. Mặc dù Hạ Lan Phiêu đối với "cuộc sống ở chung " như vậy rất là bất đắc dĩ, nhưng mỗi khi nàng nhìn thấy lồng ngực và xương quai xinh đẹp xanh lúc Tiêu Mặc tắm vẫn cảm thấy cái thế giới này rất là tuyệt vời.

   Có lẽ là cảm nhận thấy ánh mắt nóng hừng hực của Hạ Lan Phiêu, Tiêu Mặc càng thêm thích ở trước mặt nàng trình diễn "Hoàng Thượng tắm", cũng rất bất đắc dĩ phát mình chỉ có thể dùng "Sắc đẹp" mới có thể hấp dẫn chắc ánh mắt của nữ tử này được tự nhiên này, lừa gạt nàng ngoan ngoãn lên giường.

   Có lẽ, sau khi nàng có cốt nhục của Trẫm muốn rời nữa. . . . . .

   Hôm nay, là đêm yên bình.

   Câu Đông quốc đột nhiên quật khởi uy hiếp tới rất nhiều quốc gia.

   Mặc dù Câu Đông quốc tạm thời dao động được Đại Chu, nhưng có số tiểu quốc (nước ) bị Câu Đông quốc uy hiếp phái sứ thần tiến về Đại Chu tìm kiếm che chở, Tiêu Mặc cũng thể suy tính nên như thế nào đối đãi với quốc gia hung hăng phương xa kia.

   Ban đêm, Hạ Lan Phiêu ở Long Tiếu điện nghe côn trùng mùa thu kêu vang, nhìn vầng trăng sáng rỡ trời, chỉ cảm thấy bên cạnh thiếu con ếch Tiêu Mặc kia, ngày có chút an tĩnh quá đáng, thậm chí có chút nhàm chán. Nàng mệt mỏi ngáp cái, trong lòng tính toán có phải hay muốn Ngự Thư Phòng len lén nhìn Tiêu Mặc xử lý chính , lại đột nhiên nghe được ca khúc lâu thấy, tiếng hát hư vô mờ mịt.

   khác biệt với tiếng hát nghe được trong quá khứ chính là, lần này hình như tiếng ca càng thêm tuyệt vọng, làm cho người ta nghe lạnh thấu xương. biết có phải ảo giác hay , Hạ Lan Phiêu cảm giác đây là Liên phi. . . . . . Dùng sinh mạng sau cùng mà ca hát.

   "Liên phi. . . . . . Nhất định là xảy ra chuyện gì!"

   Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy cả kinh trong lòng, vội vàng vọt ra khỏi cung điện, chạy về phía Lãnh Tuyền điện. Nàng vốn tưởng rằng gặp phải những ám thị (ám vệ giám thị) đáng ghét kia, lại nghĩ rằng rất là thuận lợi liền tiến vào Lãnh Tuyền điện, những người đó cũng thấy bóng dáng.

   Nàng cũng biết ở trong lúc nàng rời cung, Tiêu Mặc nắm giữ tất cả thế lực trong cung, thầm nghĩ chỉ cần là người mình mọi chuyện đều tốt cần ám thị như thế. Nàng vội vàng chạy tới cung điện bị phủ đầy bụi kia, đẩy cửa cung ra, nhìn thấy Liên Cơ chân đứng mặt đất, mỉm cười
   [​IMG]

  2. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 247:

   Edit: kaylee

   Nàng phải là lần đầu tiên nghe từ "Trò chơi" này rồi. Tiêu Mặc vốn ưu nhã cùng tỉnh táo rốt cuộc toàn bộ biến mất thấy gì nữa, vội vàng chạy đến bên cạnh Liên phi, nắm bàn tay lạnh lẽo của Liên phi: "Mẫu phi, người còn nhớ ta ? Ta là A Mặc đây!"

   "Đúng vậy, ngươi là A Mặc. A Mặc lớn như vậy rồi, dáng dấp rất giống phụ hoàng của ngươi. . . . . ."

   Liên phi thương vuốt gương mặt của Tiêu Mặc, nước mắt từng giọt lăn xuống. rốt cuộc Tiêu Mặc cũng khống chế nổi nữa, ôm chặt mẫu thân của mình, trong miệng thẳng: "Mẫu phi, cùng A Mặc . A Mặc là Hoàng đế rồi, Hạ Lan Thụy cùng phụ kia cũng chết rồi, còn có bất luận kẻ nào có thể tổn thương mẫu phi nữa. Ta muốn khôi phục địa vị Thái hậu của mẫu phi, để cho mẫu phi làm mẫu nghi thiên hạ, ta. . . . . ."

   "A Mặc, ngươi sai lầm rồi. Ta biết ngươi mực hận những người đó, nhưng ngươi hận lầm người. Người ngươi nên hận nhất, chính là ta."

   "Tại. . . . . . Tại sao?"

   "Bởi vì ta phải là mẫu thân của ngươi. Mẫu
   [​IMG]

  3. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 248:

   Edit: kaylee


   Vì hấp dẫn Tiêu Bình, ta cố gắng hết sức kết giao (làm bạn) với các vị Vương Tôn công tử.

   Ta được má mì thanh lâu sâu truyền (hết sức truyền thụ), đối với bọn họ đều là ba phần tình bảy phần lạnh nhạt, khiến nam nhân này đối với ta muốn ngừng mà được. Ta lợi dụng bọn họ đề cao giá trị con người mình, mà bọn họ thích ta cũng chỉ là thích ta tấm thân xác xinh đẹp tinh xảo này mà thôi, mọi người đều theo nhu cầu, thiếu nợ nhau. Ta quen thói cười đùa tức giận mắng ở trước mặt Quý tộc công tử, phát ra tính khí nóng nảy, nhìn dáng vẻ hoặc tức giận hoặc bất đắc dĩ của bọn họ, nắm chặt tiền bạc nên có được.

   Ta biết những người này ngoài mặt đối với ta rất là cung kính lấy lòng, nhưng ở trong lòng bọn họ ta chỉ là nữ nhân ti tiện nhất mà thôi, bọn họ lúc nào cũng có thể trở mặt với ta, cười châm biếm nâng ly rượu hất vào quần áo của ta.

   Cũng có người hoàn toàn khác biệt.

   gọi Hạ Lan Thụy.

   Hạ Lan Thụy là người kỳ quái.

   dung mạo tuấn mỹ, áo trắng hơn tuyết, luôn là ở trong tiệc rượu ồn ào náo động lẳng lặng ngồi ở bên, tính ít , cũng cùng người khác kết giao. Vừa bắt đầu ta cũng chú ý tới nam nhân trầm mặc này, chỉ là vắt óc tìm mưu kế nồng nhiệt giao tiếp cùng đại tướng quân được Tiêu Bình sủng ái, lại nghĩ rằng sau khi người nọ say rượu cư nhiên ở trước mặt mọi người xé quần áo của ta.

   Giữa lúc mọi người cười ầm lên, ta ra sức giãy giụa, móng tay bình thường được bảo dưỡng cũng bị bẻ gảy tất cả, mà ta rốt cuộc bị nam nhân say rượu này xé áo ngoài. Lúc ta nhắm mắt lại, chờ đợi sỉ nhục lớn nhất của nữ nhân cước đá văng tướng quân kia ra, khoác áo ngoài lên người của ta. Ta co rúc ở trong ngực , mà cả người run lên, êm ái hỏi: " nương, ngươi cần sợ."

   phải sợ. . . . . .

   làm sao biết, từ cái ngày khi tộc nhân của ta bị diệt đó, cái gì ta cũng sợ.

   "Ta tên là Hạ Lan Thụy, ta bảo
   [​IMG]

  4. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 249:

   Edit: kaylee


   Gia tộc của Tĩnh phi cùng Hạ Lan gia là thế giao (mấy đời thân nhau) có thể coi như người thân, tình cảm của nàng và Hạ Lan Thụy cũng rất tốt.

   (lee: mất đoạn sao á, lee thấy liền lắm @.@ đại khái là Tiêu Bình chị Liên Cơ sinh con cho ý)

   Ta ngây ngẩn cả người.

   ràng nên cảm thấy chán ghét hoặc là buồn cười, nhưng lúc Tiêu Bình như vậy, trong lòng của ta thế nhưng ra chút dịu dàng. Ta rúc vào trước ngực , nhớ đối với ta rất tốt, chỉ cảm thấy sinh hài tử cho cũng xấu.

   Chẳng lẽ tình cảm của nhân loại là phức tạp như thế yếu ớt như thế sao? Thù hận lớn hơn nữa, cũng luân hãm vào trong ánh mắt dịu dàng của . . . . . .

   Ta .

   Đoạn thời gian ta mang thai kia, là đoạn thời gian ta hạnh phúc nhất cuộc đời này. Tiêu Bình hoàn toàn hậu cung, mình tới Lãnh Tuyền điện, cùng ta cùng nhau mong mỏi hài nhi xuất . Mặc dù ta giỏi nữ hồng, nhưng vẫn làm vài món tiểu y phục khó coi, vì hài tử chưa có ra đời mà chuẩn bị.

   Lạc Tang tới tìm ta... ta lại tàn nhẫn cho biết ta người khác, cũng làm cho chán nản rời . Ta biết người cả đời ta đây xin lỗi nhiều nhất là , nhưng ta chỉ muốn vì mình mà sống.

   Người chết cũng chết, mọi người cũng là hi
   [​IMG]   Chương 250:


   Edit: kaylee

   Tĩnh phi là người thức thời.

   Ngày ấy, ta mắt lạnh nhìn A Mặc ngã xuống rồi lại quật cường bò dậy, thái giám tuyên chỉ tới. Ta nhớ gọi là Lý Trưởng.

   Lý Trưởng khiếp sợ nhìn ta, ít dám nhìn thẳng vào đôi mắt của ta, chỉ là nhanh chóng nhớ tới thánh chỉ. Ta lẳng lặng nghe, chỉ cảm thấy máu cả người đều muốn đọng lại.

   Dư nghiệt của Khuyển Nhung. . . . . . Tiêu Bình là thế nào biết? Cho dù ta là dư nghiệt của Khuyển Nhung, thế nhưng lại tìm ta đối chất, chỉ là đơn giản tìm
   [​IMG]

  5. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 251:

   Edit: kaylee


   "Tiêu Mặc, muốn gặp Thái Hậu hay ? Dù sao bà cũng là sinh mẫu (mẹ đẻ) của ngươi, e rằng . . . . . ."

   . . . . . .

   " thôi. Nàng ngừng lắc đầu, lẩm bẩm : "Tại sao trời cao muốn đùa như vậy. . . . . . Đây rốt cuộc là tại sao?"

   có người trả lời nàng.

   Nơi xa, chuông tang vẫn còn ở cố chấp vang lên, khiến cho hoàng cung vắng vẻ càng thêm quạnh. Mà điều duy nhất nàng có thể làm, chính là ôm , để cho cảm nhận được chút ít ấm áp đáng đến này . . . . . .

   ———— tuyến phân cách tiểu hồ ly ————

   Tiêu Mặc vì Thái Hậu cử hành tang lễ long trọng.

   Ở trong tang lễ, bình tĩnh nghe lễ nghi quan ca tụng Thái Hậu đoan trang hiền thục, vì dân vì nước, bình tĩnh nhìn sinh mẫu của mình được chôn cất. nhìn dung nhan tái nhợt của Thái Hậu, hai mắt nhắm chặt, rốt cuộc quỳ rạp xuống trước quan tài của bà. dùng quỳ xuống vì sám hối thù hận nên có của mình, mà theo quỳ xuống, Văn Võ Bá Quan và rất nhiều phi tần cùng gào khóc.

   "Thái Hậu nương nương, sao ngài lại như vậy? Thái Hậu nương nương. . . . . ."

   Hạ Lan Phiêu chẳng muốn nhìn đám người lô hỏa thuần thanh (dày công tôi luyện) biểu diễn giống như thân nương (mẹ ruột) chết, chỉ là tấc cũng rời ở lại bên cạnh Tiêu Mặc. Đợi tang lễ xong, Tiêu Mặc cho gọi Lý Trưởng tới, lạnh nhạt : "Đem những điều ngươi biết cho Trẫm."

   "Hoàng Thượng. . . . . ."

   "Trẫm biết Thái Hậu mới phải sinh mẫu của Trẫm. Ngươi là lão nhân trong cung (người ở trong cung lâu), thể biết những thứ bí mật này. Nhưng ngươi, giấu giếm Trẫm, khiến cho Trẫm thể gặp mẫu thân trước khi bà ra . Lý Trưởng, ngươi phải bị tội gì?"

   "Hoàng Thượng thứ tội! Lão nô đúng là với Hoàng Thượng, là bởi vì. . . . . . Là bởi vì Thái Hậu nương nương
   [​IMG]

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :