1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Phế hậu của lãng hoàng - Hồ Tiểu Muội (236/420+ NT2)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,959
   Chương 259:

   Edit: kaylee


   Hôm nay là Đông chí (*). Bọn họ biết, nàng chỉ là muốn tự tay trang trí ổ của nàng và Tiêu Mặc, ở trong lòng của nàng gian phòng của Tiêu Mặc trở thành "Nhà" của mình rồi. Nàng chân tay vụng về cuối cùng dán xong song cửa sổ, cẩn thận xuống ghế ngồi, cười hả hê : "Vẫn là mình dán tương đối có cảm giác."

   (*) Đông chí: còn gọi là Lễ hội mùa đông, thường rơi vào ngày 21/12 hoặc 22/12, là khoảng thời gian mà ban ngày ngắn nhất ban đêm dài nhất .v.v…

   "Phiêu Nhi, muội lại càn quấy. Có phải muốn ta cho Hoàng Thượng, để cho trách phạt muội tốt, để cho muội được ra khỏi cửa phòng bước hay ?"

   "Khinh Vũ. . . . . ."

   Mặc dù mặt Khinh Vũ còn mang theo nụ cười, nhưng vẻ mặt nghiêm nghị, làm cho Hạ Lan Phiêu chột dạ. Nàng vội vàng tới trước mặt Khinh Vũ, cười làm lành : "Tỷ tỷ, muội cũng là ngẫu nhiên mới như vậy, tỷ cũng cần cho Hoàng Thượng."

   " sao?"

   "Đương nhiên! Van cầu tỷ đừng cho biết, nếu muội nhất định bị mắng rất thảm."

   "Phiêu Nhi, muội cũng sắp làm mẫu thân, như nào còn cẩn thận như vậy? Chính muội té ngã có việc gì, nếu là đứa bé té muội làm thế nào cho phải? Về sau được như thế."

   "Biết! Đa tạ tỷ tỷ! A, hình như tuyết rơi!"

   Hạ Lan Phiêu nghịch ngợm le lưỡi với Khinh Vũ, quay đầu lại nhìn cảnh sắc
   [​IMG]   Chương 260:

   Edit: kaylee


   Tiêu Mặc có chút bất đắc dĩ mỉm cười, theo thói quen vuốt vuốt tóc của Hạ Lan Phiêu, lại làm cho Hạ Lan Phiêu sợ hãi kêu. Nhiều nhất. . . . . . Có lúc, chỉ là lời dối có ý tốt mà thôi."

   Hạ Lan Phiêu vốn muốn hùng hồn mỗi lần mình láo đều có nguyên nhân, lại hiểu mưu mô của Tiêu Mặc, lập tức đổi lời . Tiêu Mặc vẫn là cười như cười nhìn nàng, nhìn nàng càng thêm chột dạ. Nàng vội vàng động viên mình, thẳng lưng, bên ngoài mạnh bên trong yếu hỏi : ", chàng xạo qua?"

   "Ừ."

   "Ta tin."

   "Bởi vì ta cũng là láo có lý do. láo chỉ là vì lo lắng sau khi có vài người bị người phát đưa tới hậu quả tốt, nhưng ta làm việc cũng hối hận, cũng sợ bị người biết. Cho nên, ta láo."

   Tiêu Mặc. . . . . .

   Hạ Lan Phiêu ngơ ngác nhìn nam tử tuấn mỹ này, đột nhiên cảm thấy trượng phu của nàng kể cả những lúc ít lời nhàm chán cũng là soái (đẹp trai) độc nhất vô nhị. Nàng nhịn được ôm cổ , ở mặt hôn cái "Chụt", mà Tiêu Mặc chỉ là mặc cho nàng hồ đồ, mặt có chút ửng hồng: "Hạ Lan, tại chỉ có hai người chúng ta thôi, nhưng lát nữa ở gia yến nàng cần phải chú trọng dáng vẻ, thể để làm trò cho bọn Hoàng thúc."

   "Bọn họ thích cười nhạo cười nhạo! Tiêu Mặc, thế nào mặt của chàng lại đỏ?"

   " có."

   "Còn có! Ha, chàng láo rồi! Chàng ràng chính là xấu hổ!"

   . . . . . .

   Đùa giỡn làm cho quãng đường trở nên rất là ngắn ngủi.

   Khi rốt
   [​IMG]

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :