1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Phế hậu của lãng hoàng - Hồ Tiểu Muội (236/420+ NT2)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 26: Ôn nhu! Ruốt cuộc Tiêu Mặc đại nhân cũng ôn nhu chút, đổ mồ hôi!

   Editor: kaylee

   Ánh nến sáng rực, Tiêu Mặc lẳng lặng đứng trước mặt Hạ Lan Phiêu, bóng dáng cao lớn hoàn toàn bao trùm nàng lại trong bóng tối. Con ngươi của , đen nhánh thấy đáy, cũng làm cho người ta đoán được bất kỳ suy nghĩ gì của . Nhưng mà, mặc dù vẻ mặt của bình tĩnh, nhưng Hạ Lan Phiêu cảm giác, trong đó có sóng ngầm làm cho người ta sợ hãi. Trong đêm tối, Tiêu Mặc giống như con báo đen chờ đợi con mồi, đẹp đẽ mà hung ác độc địa. , lẳng lặng chờ đợi con mồi của mình tự động chui đầu vào lưới, sau đó cắn đứt cổ của nó, hút khô máu của nó….

   “Tại…. Tại sao lại nhìn ta như vậy?” Hạ Lan Phiêu có chút được tự nhiên nghiêng đầu : “Ánh mắt của ngươi rất đáng ghét.”

   là thành thực…. A…. Được rồi, Trẫm đáp ứng ngươi.” Tiêu Mặc cúi đầu nhìn Hạ Lan Phiêu, tóc dài quét qua gương mặt của nàng. “Đưa Thủy Lưu Ly cho Trẫm, Trẫm cho ngươi thuốc giải, tiễn ngươi xuất cung. Chỉ là, Trẫm cần chính là Thủy Lưu Ly hoàn chỉnh.”

   “Việc này…. Ta đưa trước cho ngươi tiền đặt cọc.” Hạ Lan Phiêu vội vàng đưa nửa khối Thủy Lưu Ly còn nóng hổi vào trong tay Tiêu Mặc. “Đây là nửa khối Thủy Lưu Ly của Kim quốc, nửa người ta giấu ở nơi an toàn, muốn ta lấy. Hoàng Thượng cho ta giải dược, thả ta trước, ta lấy nửa khối Thủy Lưu Ly còn lại dâng cho ngươi.”

   “Trẫm cần chính là khối Thủy Lưu Ly hoàn chỉnh. Hơn nữa, tại sao Trẫm phải tin tưởng ngươi?” Tiêu Mặc nheo mắt nguy hiểm: “Nếu như Trẫm cho Hoàng Hậu thuốc giải, nhưng hoàng hậu lại chạy trốn, vậy Trẫm phải làm sao?”

   “Làm sao ta có thể chạy khỏi lòng bàn tay của Hoàng Thượng minh thần võ ngươi?” Hạ Lan Phiêu chân chó cười, cẩn thận vươn tay ra: “Hoàng Thượng, vậy thuốc giải….”

   cho.” Tiêu Mặc ngắn gọn.

   “Vì sao? Vì sao cho ta? Hoàng Thượng, làm sao ngươi có thể giữ lời, làm sao có thể độc ác với ta như vậy? Lòng của ngươi, là làm bằng sắt đá, là đen tối, bẩn thỉu mà đê hèn….”

   Tiêu Mặc vẫn là coi thường lời của Hạ Lan Phiêu. Đợi Hạ Lan Phiêu phát tiết xong tất cả, mới ung dung : “Trẫm , đưa cho Trẫm toàn bộ khối Thủy Lưu Ly, mới có thể cho ngươi thuốc giải, thả ngươi . Nếu như chỉ có nửa mà , nó chỉ là rác rưởi mà thôi.”

   “Vậy…. Vậy ngươi cho ta nửa thuốc giải được chứ….” Hạ Lan Phiêu chưa từ bỏ ý định .

   Có thể sống lâu thêm năm liền năm! So với bị nhốt ở trong hoàng cung đáng sợ, ta tình nguyện chết ở bên ngoài!

   Tiêu Mặc để ý tới nàng.

   phần ba thuốc giải?”

   …………

   phần tư?”

   …………

   biết! Ta mặc kệ! Như vậy cũng chịu đồng ý, trả Thủy Lưu Ly cho ta!”

   Hạ Lan Phiêu xong, tức giận giành giật Thủy Lưu Ly trong tay Tiêu Mặc, nhưng chiều cao của nàng đủ, làm thế nào cũng giành được. Tiêu Mặc nhìn bộ dáng vụng về tức giận của nàng, đột nhiên cười: “Hoàng Hậu, ngươi có tư cách gì cùng Trẫm bàn điều kiện? Chẳng lẽ ngươi cho rằng Trẫm đáp ứng ngươi sao?”

   “Vậy Hoàng Thượng muốn lấy được Thủy Lưu Ly rồi hả? Thả ta , có thể chiếm được; nhưng mà, thả ta … vĩnh viễn ngươi cũng lấy được. Hoàng Thượng, ngươi dám đánh cược hay ?”

   “Ngươi chọc giận Trẫm sao?”

   dám, dám…. Hoàng Thượng có muốn đánh cược hay ?”

   Bên trong căn phòng mờ tối, Hạ Lan Phiêu nìn thẳng vào Tiêu Mặc, cũng có thể nghe tiếng tin đập của mình. Tiêu Mặc khẽ mỉm cười, đột nhiên dùng sức ấn đầu nàng lên vai của mình. “Hoàng Hậu, ngươi thắng. Trẫm luôn luôn thích đánh cược. Hơn nữa, Trẫm chưa từng thua qua.”

   người của Tiêu Mặc, là mùi hoa sen mà Hạ Lan Phiêu quen thuộc nhất, tinh khiết như vậy, ưu nhã như vậy. Nhưng mà, chính là nam nhân như vậy, cao cao tại thượng nhìn xuống nàng, thần kỳ nắm giữ sống chết của nàng. Tiêu Mặc chậm rãi vuốt tóc dài của Hạ Lan Phiêu, : “Trong vòng hai tháng, giao Thủy Lưu Ly đến tay Trẫm. Nếu , ngươi chết.”

   “Còn hai tháng nữa độc ta trúng liền phát tác, sao?”

   “Đúng. Hoàng Hậu là người thông minh, biết nên làm thế nào. Bất cứ lúc nào cũng đừng nghĩ lừa gạt Trẫm, phản bội Trẫm. Nếu , ngươi biết hậu quả….”

   Tiêu Mặc xong, nhìn Hạ Lan Phiêu cái sâu, Hạ Lan Phiêu lại bị nhìn làm cho cả người được tự nhiên. Nàng thử rút đầu ra, muốn đẩy Tiêu Mặc ra, lại làm sao cũng đẩy được. Đột nhiên Tiêu Mặc nâng cằm của nàng lên, cúi đầu, khoảng cách giữa hai người chỉ có 0.1 milimet. Lông mi của bọn họ chạm vào nhau, khóe miệng run rẩy, hơi thở nóng rực thở ra đều phun lên mặt của đối phương. lần nữa tóc dài của Tiêu Mặc lại quét qua gò má của Hạ Lan Phiêu, hơi ngứa. Mà Hạ Lan Phiêu, ruốt cuộc khẽ mở miệng….

   “Hoàng Thượng, ta đói rồi.”

   “Hả?”

   “Cả đêm vội vàng diệt nước của người ta, ngươi cũng đói bụng đúng ?”

   “…. Còn chưa.”

   “Nếu cùng ăn chút.”

   Tiêu Mặc bỗng nhiên cảm thấy chán nản. buông Hạ Lan Phiêu ra, lạnh lùng : “Trẫm đói, Hoàng Hậu muốn ăn, tự mình phòng bếp .”

   “A.”

   Trở mặt vui vẻ! Đúng là cẩu hoàng đế đáng chém vạn lần.

   “Hoàng Hậu…. Hình như tâm tình rất tốt?”

   “Ha ha, cũng tốt.”

   “Tại sao?” Tiêu Mặc hứng thú hỏi.

   “Bởi vì ruốt cuộc ta cũng thoát khỏi tên biến thái Diệp Văn, cũng thoát khỏi…. Ha ha.”

   “Ha ha là có ý gì? Chẳng lẽ ý của Hoàng Hậu là ruốt cuộc cũng thoát khỏi Trẫm?”

   “Đương nhiên là phải.” Hạ Lan Phiêu vội vàng vỗ ngực đảm bảo: “Ta…. Ta chỉ là cảm thấy ruốt cuộc có thể nhìn thấy thế giới bên ngoài hoàng cung, có chút hưng phấn mà thôi.”

   “Ngươi dối.” lần nữa Tiêu Mặc đưa ra kết luận.

   …………

   “Hoàng Thượng, nếu giao dịch của chúng ta kết thúc, có thể mời Hoàng Thượng rời hay ?” Hạ Lan Phiêu thận trọng nhìn Tiêu Mặc. “Ngươi yên tâm, chuyện ta đồng ý với ngươi, ta nhất định làm được.”

   “Hình như Hoàng Hậu đối với Trẫm rất mâu thuẫn? Tại sao?” Tiêu Mặc đột nhiên hỏi.

   Tại sao? Ngươi còn hỏi? Đánh ta, mắng ta, đưa ta cho lão biến thái là ai? Ta quên mất đâu!

   có.” Hạ Lan Phiêu lạnh mặt .

   “Ngươi dối.”

   …………

   “Đúng, ta dối! Tiêu Mặc, ta hận ngươi! Ngươi biết ta ở nơi này chịu bao nhiêu đau khổ ? Tên Diệp Văn kia đúng là ác ma! ôm ta ta, đánh ta, hôn ta cắn ta….”

   “Đừng nữa.” Tiêu Mặc đột nhiên .

   “Ta muốn . Tại sao ngươi để cho ta ? Ưm….”
   Last edited by a moderator: 1/3/16
   tialia88 thích bài này.

  2. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 27: lãnh khốc của Hoàng đế!

   Editor: kaylee

   Đột nhiên môi của Hạ Lan Phiêu bị Tiêu Mặc chặn lại. Nàng vừa mới mở miệng, Tiêu Mặc liền hung hăng hôn. kéo eo của nàng, làm cho hai thân thể dán sát vào nhau. Ngón tay thon dài của nhàng mơn trớn đôi mắt vì kinh ngạc mà trừng tròn xoe của Hạ Lan Phiêu, linh hoạt cạy mở hàm răng đóng chặt của nàng, tiến quân thần tốc cướp đoạt mọi thứ trong miệng nàng.

   Môi lưỡi dây dưa truy đuổi, làm cho Hạ Lan Phiêu dần mất tất cả năng lực suy nghĩ. Lần này hôn cảm giác khác hẳn so với cảm giác buồn nôn khi hôn Diệp Văn, bá đạo kịch liệt chỉ thuộc về Tiêu Mặc bao quanh nàng, xâm chiếm đầu óc của nàng, kích thích tất cả các cơ quan thần kinh của nàng.

   Sau khi nhắm mắt lại, cảm giác giống như bị phóng đại vô số lần, sức lực dường như bị Tiêu Mặc lấy mất, chỉ có thể để mặc cho nó từ từ mềm mại trống rỗng. Trong lúc Tiêu Mặc hôn môi, Hạ Lan Phiêu bỗng nghĩ đến đoạn ký ức làm cho người ta nhớ lại mà đau lòng. Nàng giống như bắt được cọng rơm cứu mạng cuối cùng, nắm chặt y phục của Tiêu Mặc, sợ mình đắm chìm trong hơi thở đặc biệt của Tiêu Mặc mà thể tự thoát ra được.

   ràng cảm nhận được va chạm mãnh liệt đến từ trái tim, Hạ Lan Phiêu thậm chí quên mất hô hấp như thế nào. Chẳng biết từ bao giờ thân thể chống đỡ lên bức tường, cảm xúc lạnh lẽo từ sau lưng truyền tới đan xen với hơi thở nóng rực của Tiêu Mặc, làm cho cảm thụ của nàng lập tức lại phóng đại lên mấy lần.

   “Buông…. Buông tay….”

   Hơi thở nhàng ôn nhu của Tiêu Mặc tia lại tia quấn quanh nàng, hô hấp sớm rối loạn càng trở nên nồng đậm, nàng cách nào suy nghĩ, cách nào hô hấp, chỉ có thể bị động cảm thụ tất cả mọi thứ của Tiêu Mặc, vô lực tự kiềm chế.

   Giống như trải qua mấy thế kỷ, ruốt cuộc Tiêu Mặc cũng chậm rãi rời khỏi môi của nàng. Trong đôi mắt thâm trầm của vẫn như cũ nhiễm tia vẩn đục, bàn tay nóng rực nhàng xoa đôi môi sưng đỏ hơi hơi mở của Hạ Lan Phiêu: “ nguy hiểm.”

   “Hả?” Hạ Lan Phiêu sững sờ nhìn Tiêu Mặc.

   Nguy hiểm gì? Tên cẩu hoàng đế này cũng gặp nguy hiểm? Tác giả, làm phiền ngươi dùng chút lời bộc bạch để giải thích?

   Nhìn vẻ mặt kinh ngạc của Hạ Lan Phiêu, khóe miệng của Tiêu Mặc nhàng ngoắc ngoắc, nở nụ cười.

   “Bây giờ, cuối cùng cũng sạch rồi. Ngủ , Hoàng Hậu. cần chọc Trẫm tức giận nữa.”

   “Tại sao ta phải nghe lời ngươi? Ưm….”

   Môi của Hạ Lan Phiêu lại bị chặn lại. Tiêu Mặc cẩn thận hôn lên đôi môi tốt đẹp của nàng, dịu dàng : “ thêm câu, Trẫm hôn ngươi thêm lần. Nếu như ngươi muốn bị thương mà thị tẩm … mau ngủ !”

   Thị tẩm? Tiêu Mặc, ngươi đúng là còn mặt mũi! Chẳng lẽ ngươi cho rằng ngươi có năng lực đó?

   Hạ Lan Phiêu nghĩ vậy, mặt lộ ra nụ cười giễu cợt. Loại biểu tình cổ quái này, Tiêu Mặc cũng đoán được chính xác là gì. Dĩ nhiên, nếu biết trong đầu Hạ Lan Phiêu nghĩ cái gì mà , nhất định ăn nàng….

   “Hoàng Hậu, ngươi nghĩ cái gì?” Ruốt cuộc Tiêu Mặc cũng hỏi.

   có gì. Hoàng Thượng, ngươi…. Có thể rời khỏi đây hay ? Ngươi ở đây mà , ta rất khó ngủ.”

   “Có thể.”

   bất ngờ, Tiêu Mặc lại thuận theo. nhàng gập đầu với Hạ Lan Phiêu, sau đó đứng dậy rời . Khi rời khỏi căn phòng suýt chút nữa làm cho mất hết ý chí, mặt là thư thái. ngẩng đầu, nhìn vầng trăng sáng bầu trời, nhàng thở phào nhõm.

   nguy hiểm. rất nguy hiểm. Suýt chút nữa …. thể nhẫn tâm rồi.

   Mặc dù vẫn thầm giám thị nàng, thậm chí cho nàng thuốc giải độc của Diệp Văn, nhưng lúc gặp nàng vẫn có chút giật mình. Bởi vì, ta nghĩ rằng chỉ qua tháng nàng lại gầy nhiều như vậy, sắc mặt tái nhợt gần như trong suốt, giống như biểu tình đờ đẫn của em bé. Nhưng mà, nàng chết. tốt.

   hiểu tại sao trong lòng lại thấy may mắn, đột nhiên ta rất muốn ôm chặt nàng, khảm nàng vào thân thể. Ta lời hôn nàng, nàng nghĩ ta là Diệp Văn, nhưng có phản kháng. Ngươi đối với những nam nhân khác chính là như vậy sao, Hạ Lan Phiêu? Đột nhiên, ta cảm thấy tức giận. Nhưng mà, ngươi còn chưa chết, tốt.

   Nghe nàng việc bị nam nhân khác ức hiếp, ta có chút nhịn được, ngực cũng xông lên cỗ cảm xúc tức giận kỳ quái. Điều này làm cho ta có chút ngoài ý muốn. Loại tâm tình này từ lúc ta năm tuổi, có rồi. Bởi vì có để ý bất kỳ thứ gì, nên mất mác, tức giận. Mà bây giờ ta….

   ràng đồng ý giao dịch với nàng, đồng ý nàng rời , nhưng là mới vừa rồi, gần như ta muốn nuốt lời.Ôm bả vai mảnh khảnh, cảm thụ đôi môi lạnh như băng cùng thân thể run nhè của nàng, ta biết được nàng bị tổn thương so với tưởng tượng của ta còn lớn hơn. Nhưng mà, tại sao nàng lại khóc? Ta thể thừa nhận, so với khi còn ở trong hoàng cung, bây giờ nàng kiên cường hơn, cũng khó có thể nhìn thấu suy nghĩ của nàng. Còn nữa, nàng đối với ta ngày càng càn rỡ cùng…. Xa cách.

   Trong lúc ta hôn nàng, liền trừ bỏ hết mùi của Diệp Văn còn lưu lại người nàng, trong nháy mắt cảm nhận được sợ hãi của nàng, đột nhiên ta muốn thả nàng , chỉ muốn nhốt nàng ở bên cạnh ta. Nhưng mà, nàng có thể tìm được Thủy Lưu Ly…. Dù sao Thủy Lưu Ly cũng đáng giá hơn nữ nhân, phải sao?

   Có khi trong nháy mắt, ta rất muốn giúp nàng giải độc, muốn nàng chịu đựng sợ hãi cái chết mang đến. Nhưng mà rất nhanh lý trí của ta liền đánh bại rung động nhất thời. nguy hiểm. may là, chỉ trong nháy mắt.

   Ta biết rằng, nàng là nữ nhi của Hạ Lan Thụy. Ta biết rằng, nàng biết bí mật lớn nhất của ta. Ta biết rằng, nàng là nghịch thiên trong truyền thuyết. Mỗi lý do đều làm cho nàng phải chết thể nghi ngờ.

   Tại sao trong nháy mắt ta lại muốn nhẫn tâm? Hạ Lan Phiêu, chẳng lẽ ngươi có thể làm dao động lý trí của ta sao? Nếu là như vậy mà …. Vậy ngươi lại càng thể sống ở đời này rồi. Diệp Văn cũng là bởi vì bị ta nắm được nhược điểm mới có thể đầu thân mỗi cái nơi, mà ta, thể có bất kỳ nhược điểm nào. Tuyệt đối .

   Độc Túy Hà Y phát tác tối đa hai lần nữa, ngươi chết. Hy vọng trước khi ngươi chết, ngươi có thể tìm được Thủy Lưu Ly. Có thể bình thản mà chết , coi như là ta cho ngươi phần lễ vật cuối cùng. A….

   Tiêu Mặc nhìn cung điện Hạ Lan Phiêu lần cuối cùng, sau đó nghiêng đầu rời , chút quyến luyến. Tối nay, lãng phí quá nhiều thời gian, lại cũng nhận được vật muốn. Đột nhiên, phát , từ khi lấy được Thủy Lưu Ly đến bây giờ, cũng có cẩn thận xem xét, cũng có quá nhiều vui sướng.

   Thủy Lưu Ly…. Ruốt cuộc Trẫm cũng lấy được rồi. Nàng, ngày mai rời ….
   Last edited by a moderator: 1/3/16

  3. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 28: Rời cung.

   Editor: kaylee

   Ngày hôm sau.

   Nhận được cho phép của Tiêu Mặc, ruốt cuộc có thể rời khỏi Kim quốc, rời khỏi Tiêu Mặc cùng khống chế của Hạ Lan Thụy, Hạ Lan Phiêu cảm thấy vui vẻ. Nàng vui sướng thu dọn hành trang, vui vẻ ngâm nga hát, vui sướng vơ vét tất cả thứ đáng giá trong cung điện. Lòng của nàng, bị nồng đậm hạnh phúc lấp đầy, từng tế bào đều hưng phấn, mỉm cười.

   Trong cung điện của Kim quốc, các tướng sĩ của Đại Chu cứ nhìn Hoàng Hậu nương nương của bọn họ giống như nữ nhân chưa bao giờ thấy qua bộ mặt thành phố, đầu tóc bù xù đảo quanh ở trong cung. Nàng tự cho là lặng yên tiếng động trộm bảo vật trong cung, cười giống như bị ngốc, làm cho người ta nhìn mà muốn đánh. Dĩ nhiên, bọn họ cũng chỉ dám nghĩ mà thôi. Cho dù nữ nhân này có xử cổ quái hơn nữa, cuộc sống phóng đáng hơn nữa, nhưng ngày Hoàng đế hạ chỉ mà , nàng còn có thể là Hoàng Hậu của bọn họ.

   “Đều thu thập tốt rồi?” giọng đột nhiên vang lên sau lưng Hạ Lan Phiêu.

   “Ha ha, sai biệt lắm…. Hoàng Thượng….”

   Hạ Lan Phiêu hưng phấn quay đầu lại, lại nhìn thấy đôi mắt đầy hứng thú của Tiêu Mặc, khỏi như đưa đám. Nàng biến sắc giấu vàng bạc châu báu ra sau, dịu dàng phúc thân với Tiêu Mặc: “Nô tỳ tham kiến Hoàng Thượng.”

   “Tâm tình tốt đến mức hành lễ với Trẫm? Ngày hôm qua hình như Hoàng Hậu có khách sáo như vậy.”

   “Ngày hôm qua chỉ có hai người, nhưng hôm nay ở trước mặt thần tử của ngươi, dù sao vẫn chừa cho ngươi chút mặt mũi thôi….”

   Tâm tình của Hạ Lan Phiêu rất tốt, quên mất thù oán với Tiêu Mặc, mỉm cười trêu ghẹo. Nhưng mà, nàng được hơn nửa, tự hối hận nuốt lời, liền tiếp. Bởi vì đột nhiên nàng cảm thấy giọng điệu chuyện của mình giống như người để ý mặt mũi của trượng phu, thê tử mới cưới làm nũng, làm sao nghe được tự nhiên như vậy. Mặt của nàng bỗng đỏ lên, thầm quan sát nét mặt của Tiêu Mặc, ảo não cực kỳ. Bởi vì nàng sắp rời , nàng cuối cùng cũng có thể rời khỏi bọn họ, trở thành bình thường có thể đơn thuần mỉm cười. Sau giờ ngọ, ánh ắng ấm áp chiếu lên người nàng, quần áo màu xanh nhạt của nàng dưới ánh nắng mặt trời có vẻ đặc biệt xanh tươi. Tóc của nàng, mặt của nàng, thân thể của nàng đều được ánh sáng màu vàng bao phủ, dịu dàng giống như thuộc về nhân gian.

   Mặc dù khuôn mặt nàng chỉ thanh tú chứ xinh đẹp, mặc dù mặt của nàng còn có vết thương làm cho người ta sợ hãi, mặc dù nàng gầy yếu giống như chỉ cần ngọn gió thổi qua liền ngã, nhưng đột nhiên Tiêu Mặc lại cảm thấy ra dáng dấp của Hạ Lan Phiêu cũng tệ lắm. Nhưng mà, khi ý nghĩ nên có này xuất , cẩn thận nhìn nàng thêm mấy lần, cuối cùng đưa ra kết luận: “Vẫn là hợp mắt Trẫm.”

   “Cái gì?” Hạ Lan Phiêu hiểu nhìn Tiêu Mặc.

   có gì…. Trẫm tiễn ngươi thôi.”

   cần.” Hạ Lan Phiêu cự tuyệt theo bản năng.

   “Hả?” Giọng của Tiêu Mặc có chút lên cao.

   “Tạ…. Tạ Hoàng Thượng.” Hạ Lan Phiêu nghiến răng .

   Vì vậy, Hạ Lan Phiêu liền ở trước mặt chúng thần, ngồi lên xe ngựa hoa lệ của Tiêu Mặc. Xe ngựa chậm rãi từ Vương cung Kim quốc ra, Hạ Lan Phiêu cũng vén rèm lên nhìn cảnh sắc bên ngoài, nhờ vào đó phân tán cảm giác bị áp bức khi ngồi cùng xe với Tiêu Mặc. Ở trước cửa căn phòng trong khu nhà có vẻ hoang tàn, đột nhiên nàng nhìn thấy đám nữ nhân mặc mặc y phục hoa lệ bị mấy cung nữ cầm roi da hung hăng quất, khóc ra nước mắt. Y phục hoa lệ của các nàng bị quất văng tung tóe, lộ ra làn da trơn bóng. Vết roi dài, vết sẹo màu đỏ ở da thịt trắng như ngọc của các nàng nhìn có chút dọa người, mà họ đều đau đớn cuộn mình lại thành đoàn, che đậy da thịt trần trụi của mình. Hạ Lan Phiêu ngẩn ra, chỉ cảm thấy ngực nóng lên, hung hăng nhìn Tiêu Mặc: “Họ làm cái gì đây?”

   “Những nữ nhân này, từng là vương thất của Kim quốc.” Tiêu Mặc cười nhạt: “Chỉ là tại biến thành tiện tỳ mà thôi.”

   “Vương thất….”

   “Chính là phi tần, công chúa các loại.”

   phải…. đồng ý thả bọn họ sao?” Hạ Lan Phiêu nhìn thẳng Tiêu Mặc: “Nhưng tại sao bọn họ lại phải ở chỗ này chịu đau khổ? Tại sao?”

   “Ngươi thương hại bọn họ sao? Ngươi phải biết, thắng làm vua thua làm giặc, là quy tắc sinh tồn cơ bản nhất ở thế giới này. Nếu như người thất bại là Trẫm, như vậy phi tần, quận chúa của Trẫm, chỉ sợ sớm bị xử trảm thị chúng, hoặc là bị biếm làm quân kỹ, tuyệt đối có kết quả tốt như vậy. như vậy, Trẫm đúng là nhân từ….”

   “Hoàng Thượng….”

   “Thế nào?” Tiêu Mặc liếc nàng cái, cười nhạt: “Ngươi biết người quất các nàng là ai ?”

   “Chẳng lẽ phải là các cung nữ của Hoàng Thượng?”

   “Là cung nữ của Kim quốc – là nô tỳ từng hầu hạ các nàng.”

   “Vậy tại sao ….”

   “Con người, chính là dám gây chiến với kẻ mạnh, lại dám ức hiếp kẻ yếu. Nếu như muốn bị khi dễ, nếu như muốn bị giẫm dưới chân mà , cũng chỉ có thể trở nên mạnh mẽ.” Tiêu Mặc lẳng lặng .

   Mặc dù giọng của Tiêu Mặc bình tĩnh, nhưng Hạ Lan Phiêu vẫn cảm nhận được cỗ bi thương khác thường. Nàng nhìn u buồn giấu sâu trong đôi mắt của Tiêu Mặc, lòng bỗng dưng đau xót. Lần đầu tiên nàng cảm thấy, ra là càng ở vị trí cao càng chịu nổi lạnh lẽo, là bất đắc dĩ như vậy.

   “Hoàng Thượng….”

   “Hả?”

   “Ruốt cuộc tại sao ngươi lại muốn đưa ta xuất cung? Là sợ ta chạy trốn sao?”

   “Bởi vì đúng lúc Trẫm cũng muốn xuất cung xem chút. Phải xử lý quá nhiều chuyện, có lý do chính xác mà , đám đại thần kia phiền chết ngươi đó.” Tiêu Mặc thẳng thắn .

   …………

   biết.” Đột nhiên, Hạ Lan Phiêu có chút bực mình.

   “Hoàng Hậu, hôm nay ngươi liền rời khỏi Kim quốc.” Tiêu Mặc bất ngờ lên tiếng: “Cùng Trẫm nhìn chút lãnh thổ mới thuộc về Trẫm, được ?”
   Last edited by a moderator: 1/3/16
   tialia88 thích bài này.

  4. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 29: Quán rượu.

   Editor: kaylee

   “Xem…. Kim quốc?” Hạ Lan Phiêu có chút ngạc nhiên. “Cùng Trẫm dạo, sau đó đường ai nấy .”

   “Có thể ” sao?”

   “Có lẽ có thể?”

   Tiêu Mặc mỉm cười nhìn Hạ Lan Phiêu, nhưng lại hề che đậy ý tứ uy hiếp trong mắt. Cả người Hạ Lan Phiêu run lên, chỉ cảm thấy lông tóc cả người dựng đứng, vội vàng : “Nhanh xem, nhanh xem! xem ta và ngươi đều nóng vội. Hoàng Thượng, ta rất là thích Kim quốc là đặc biệt, đặc biệt thích….”

   thôi.”

   Xe ngựa dừng lại đường của Kim quốc. Tiêu Mặc nhảy từ xe ngựa xuống, cau mày nhìn Hạ Lan Phiêu xoay người vặn vẹo, đối với nàng xe ngựa có chút cao. Bất kể Hạ Lan Phiêu thử như thế nào, cũng thể quyết định nhảy xuống xe ngựa. Chân của nàng ở giữa trung lắc lư…. Lắc lư, làn váy nhàng tung bay ở trong gió, dẫn tới vô số ánh mắt khác thường từ bốn phía. Dân chúng Kim quốc tò mò nhìn chăm chú, Tiêu Mặc quyết tâm, chặn ngang Hạ Lan Phiêu ôm xuống xe ngựa. Bị cánh tay của Tiêu Mặc mạnh mẽ ôm, Hạ Lan Phiêu kinh hãi, theo bản năng ôm chặt cổ , sau đó giống như bị điện giật lập tức buông tay.

   Nhìn Hạ Lan Phiêu hề che giấu chán ghét cùng xa cách, tâm tình của Tiêu Mặc có chút tồi tệ. Cho tới nay, nữ nhân nào dùng đủ loại lý do, mượn cớ để bổ nhào lên người , chưa bao giờ có người nào dùng ánh mắt này nhìn . Như vậy…. Xem thường sức quyến rũ của .

   “Tốt lắm, nên thả ta xuống rồi.”

   “Ừ.”

   Đợi lúc hai chân Hạ Lan Phiêu chạm đất, mặt của nàng sớm đỏ bừng. Tiêu Mặc lẳng lặng phía trước, mà nàng cũng yên lặng sau lưng Tiêu Mặc, vẻ mặt tình nguyện.

   Mặc dù ngày hôm qua vừa có binh biến, quốc gia này vừa mới đổi chủ, nhưng đường cái vẫn là mảnh ồn ào náo nhiệt. Mặc kệ binh lính của Đại Chu tuần tra, dân chúng buôn bán vẫn buôn bán, rao hàng vẫn rao hàng, bộ dáng vui sướng hưng thịnh. Tiêu Mặc nhìn dân chúng của Kim quốc, như có điều suy nghĩ, đột nhiên dừng bước ở trước quán rượu. Hạ Lan Phiêu chỉ lo cúi đầu bộ, ngờ Tiêu Mặc lại đột nhiên dừng lại, do quán tính liền lập tức đụng vào lưng của Tiêu Mặc. Nàng khổ sở che mũi, nước mắt lưng tròng: “Đau….”

   “Hả?” Tiêu Mặc quay đầu lại.

   có gì, là nô tỳ cẩn thận đụng vào thân thể tôn quý ưu nhã của Hoàng Thượng, nô tỳ đáng chết vạn lần….”

   “Ở bên ngoài, cần khách sáo như vậy. Gọi tên là được rồi.”

   “Nô tỳ dám….”

   “Còn dám liền giết ngươi.” Tiêu Mặc mỉm cười .

   Được rồi! Đụng phải tên Hoàng đế biến thái này, ta còn có thể dám hay sao? may là chỉ cần nhịn ngày nữa là tốt rồi, chỉ cần ngày, chúng ta có thể hoàn toàn bái bai…. Hạ Lan Phiêu oán hận nghĩ thầm.

   “Tiêu…. Tiêu Mặc.” Hạ Lan Phiêu vẻ mặt vặn vẹo nhìn : “Ha ha, đúng là cái tên hay, thanh lệ thoát tục trác tuyệt bất phàm.”

   “…. Vào thôi.”

   Tiêu Mặc dẫn Hạ Lan Phiêu đến quán rượu lớn nhất của Kim quốc, chọn chỗ ngồi ở lầu hai gần cửa sổ trong căn phòng trang nhã ngồi xuống. Hai mắt của Hạ Lan Phiêu tỏa sáng nhìn các loại thức ăn ngon đặt trước mặt nàng, mà Tiêu Mặc cùng tiểu nhị câu được câu tán gẫu. Hạ Lan Phiêu chú ý họ cái gì, chỉ cảm thấy tâm tình của Tiêu Mặc tệ lắm. Nàng nghiêng đầu, nhìn thức ăn bàn, đột nhiên : “Là ngươi mời ta ăn sao?”

   “…. Phải.”

   “Tiểu nhị, ngươi mang hết các món ăn ngon nhất của quán lên đây.” Hạ Lan Phiêu hưng phấn : “Thêm chút điểm tâm nữa.”

   …………

   Trong quán, bên cạnh cửa sổ là nam nhân tuấn tú như tiên, …. Coi như đoan chính. Cho nên, bọn họ trở thành đôi được nhiều người trong quán chú ý nhất. Tất cả nữ nhân đều len lén nhìn trộm Tiêu Mặc, thuận tiện khinh bỉ tư sắc bình thường còn dám can đảm bá chiếm mỹ nam của Hạ Lan Phiêu. Hạ Lan Phiêu ăn, đột nhiên cảm thấy khí xung quanh có chút đúng, có chút cảnh giác đặt bát đũa xuống. Tiêu Mặc nghiêng đầu nhìn nàng, mỉm cười : “Làm sao ăn?”

   Hoàng Thượng, ngươi làm tòa núi băng được sao, cần đột nhiên cười với ta rực rỡ như vậy có được hay ? Ngươi dùng mỹ nam kế với các phi tử của ngươi cũng thôi , còn dùng với tiểu loli ta? Ta có cần xấu hổ phối hợp với ngươi ?

   Vì vậy, mặt của Hạ Lan Phiêu thực đỏ lên. Nàng cúi đầu, tận lực để cho mình nhìn khuôn mặt tuyệt mỹ của Tiêu Mặc, cũng để cho mình đắm chìm trong đôi mắt đen nhánh của .

   Ruốt cuộc phải rời rồi! quyết định cả đời gặp nhau, tại sao ta lại có chút muốn? Mới vừa rồi, ràng ta cảm nhận được tia ấm áp từ Tiêu Mặc…. Nếu phải phản ứng nhanh, ta lại có nhược điểm bị nắm được. Chẳng lẽ là bị Diệp Văn ngược đãi làm cho ta nghĩ muốn yên ổn, thậm chí quan tâm người có thể cho ta ấm áp cùng yên ổn là ai? Mà ta biết , người nọ phải là Tiêu Mặc….

   Trong quán rượu, hai người họ đều trầm mặc ăn cơm, mỗi người tâm , khí có chút quỷ dị. Đúng lúc này, tiểu nhị giống như ân nhân cứu mạng mang mấy hũ rượu hương thơm nức mũi đến, cười với bọn họ: “Khách quan, đây là rượu trái cây nổi danh nhất của quán, hi vọng khách quan thích.”

   “Rượu trái cây? Có vẻ rất tốt.”

   Hạ Lan Phiêu tò mò rót cho mình chén, đúng là rượu ngon. Nàng có chút thích, rót ly lại ly, mà ruốt cuộc Tiêu Mặc cũng mở miệng: “Ngươi oán tránh ta?”
   Last edited by a moderator: 1/3/16
   tialia88 thích bài này.

  5. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 30: Trò chơi lòng!

   Editor: kaylee

   Oán hận? Tự nhiên là có. Chẳng lẽ ngươi cho rằng ngươi đem ta cho người khác, làm cho ta chịu nhiều đau khổ như vậy, ta còn có thể khóc ngươi hay sao?

   “Vậy sao? Ta nào dám oán hận ngài.” Hạ Lan Phiêu cười lạnh.

   “Ngươi dối.”

   …………

   Tiêu Mặc bình tĩnh nhìn Hạ Lan Phiêu, ánh mắt thâm thúy, giống như có thể trực tiếp vào linh hồn của nàng. Hạ Lan Phiêu thống hận nhất chính là bộ dáng nắm tất cả mọi thứ trong lòng bàn tay kia của , tức giận trong lòng càng lúc càng dâng cao. Có lẽ là nàng say, đầu của nàng bắt đầu choáng váng, lời cũng qua đại não suy nghĩ. Nàng muốn biết mình như vậy có hậu quả gì, nàng chỉ biết, nàng nhịn lâu rồi.

   “Tiêu Mặc, ruốt cuộc ngươi có ý tứ hay ? Trừ ‘ngươi dối’ ngươi còn có thể cái gì? Đúng vậy, ta chính là dối, thế nào? Chẳng lẽ ngươi muốn ta ta rất vui vẻ, rất hạnh phúc vì ngươi quyến rũ nam nhân, lấy được thứ ngươi muốn? Ngươi có biết xấu hổ hay ?” Hạ Lan Phiêu rống to.

   “Ngươi say.” Tiêu Mặc cau mày.

   “Ta say.”

   “Vậy sao….”

   “Thế nào, người em ngươi còn chưa tin ta? Nếu ta tỷ thí lại tỷ thí.”

   “Tỷ thí thế nào?” Tiêu Mặc đột nhiên nở nụ cười.

   bằng…. Liền chơi trò chơi lời lòng, mỗi người hỏi đối phương ba vấn đề, hai bên đều chỉ được trả lời lòng, được ?”

   muốn chơi sao?” Tiêu Mặc vẻ mặt kỳ quái: “Tốt nhất ngươi được hối hận.”

   “Vậy .”

   “Bắt đầu . Trong trò chơi này, ta với ngươi đều lời lòng.”

   Tiêu Mặc xong, lẳng lặng nhìn Hạ Lan Phiêu, dường như chờ đợi câu hỏi của nàng. Hạ Lan Phiêu khẽ giật mình, chậm rãi vuốt ly rượu trong tay, ruốt cuộc hỏi: “Tại sao muốn thả ta ? Ngươi sợ ta trở lại, làm cho ngươi cả đời chiếm được Thủy Lưu Ly?”

   “Ngươi , cũng dám. Ngươi là người sợ chết, cho nên, buông tha tính mạng của mình.” Tiêu Mặc mỉm cười.

   Được rồi, ngươi rất đúng! Nhưng ngươi biết, ta tình nguyện chết, cũng trở về bên cạnh ngươi – người nam nhân mang đến cho ta vô tận ác mộng…. Trúng độc, ta còn có thể tìm người giải độc, nhưng trở lại, ta liền thể chạy thoát…. Ngươi đoán sai rồi, Tiêu Mặc.

   “Ta trúng độc gì?” Vấn đề thứ hai khẩn cấp xuất .

   “Túy Hà Y. Loại độc này làm cho người ta chết trong giấc mộng, số lần phát tác do thể chất mỗi người quyết định, cho đến bây giờ người có số lần phát tác nhiều nhất là ba lượt.”

   “Vậy sau đó thế nào?” Vấn đề thứ ba.

   “Chết rồi.”

   “Tiêu Mặc, ngươi rất thành .” Hạ Lan Phiêu ‘ừng ực’ uống ngụm rượu lớn, mắt cũng bắt đầu mê ly.

   “Ba vấn đề ta trả lời xong. Bây giờ, đến lượt ta hỏi. Thủy Lưu Ly ở đâu?”

   biết.”

   “Vậy ngươi định tìm thế nào?”

   bước tính bước.”

   “Tốt….” Tiêu Mặc đỡ lấy đầu có chút đau, hỏi câu vấn đề thứ ba: “Ngươi…. Hận ta sao?”

   Hạ Lan Phiêu ngây ngẩn cả người. Nàng nhìn Tiêu Mặc, nghiêng đầu hồi, cuối cùng : “Hận. Ta vô cùng, vô cùng hận ngươi.”

   “Vậy sao….” Tiêu Mặc thản nhiên .

   “Tại sao ngươi muốn hỏi ta vấn đề này?” Hạ Lan Phiêu lảo đảo đứng dậy, đến bên cạnh Tiêu Mặc, nắm ống tay áo của lên: “Chẳng lẽ ngươi cho rằng ta trả lời là ‘’ sao? Tiêu Mặc, tại sao ngươi lại tặng ta cho người khác? Ngươi có từng hay …. đành lòng? Dù chỉ là, trong nháy mắt?”

   Hạ Lan Phiêu xong, trong mắt tràn đầy nước mắt. Tiêu Mặc khẽ vuốt mái tóc dài của nàng, sau đó : “ có.”

   “A, ra sớm biết đáp án, tại sao ta còn phải hỏi để tự mất mặt đây? Tiêu Mặc, ta hận ngươi.”

   “Ta biết .”

   “Ngươi biết! Ngươi cái gì cũng biết! biết ta suýt chút nữa ngươi…. Hô, rất nguy hiểm! Nếu như ngày đó ở lễ hoa đăng người cứu ta phải là ngươi mà là Tiêu Nhiên, hoặc Hạc Minh, là tốt biết bao! Ta từng nghĩ tha thứ tất cả lỗi lầm của ngươi, nhưng ngươi lại mắt cũng nháy cái tặng ta cho người khác…. Ngươi biết ta hận ngươi bao nhiêu ? biết bao nhiêu đêm, ta đều nghĩ làm thế nào để trả thù ngươi mới có thể chống đỡ được! Mà ta, tại sao khi nhìn thấy ngươi cảm thấy vui mừng, quên mất những vết thương người ta do ai mà có?... Tiêu Mặc, ngươi có trái tim. Thích ngươi, quá mệt mỏi! Cho nên, ta quyết định bao giờ thích ngươi nữa, bao giờ… vì ngươi mà khổ sở nữa. . Ngươi đáng!”

   Hạ Lan Phiêu nháy mắt cười với Tiêu Mặc, trong mắt thế nhưng chút thương cảm, mảnh ràng. Nhìn khuôn mặt ủng đỏ của nàng, nhìn nụ cười trong sáng của nàng, Tiêu Mặc biết là nàng hoàn toàn buông tay. Thế nhưng, chẳng lẽ dễ dàng buông tay như vậy, Hạ Lan Phiêu?

   , được! thế giới này, chưa từng có nữ nhân nào dám can đảm quan tâm ta. Nàng là nữa nhân của ta, vĩnh viễn đều như vậy! Xem ra, ta nên lưu lại cho nàng chút dấu ấn, lưu lại chút dạy dỗ….

   “Ngươi say. Ta đưa ngươi lên lầu nghỉ ngơi.” Tiêu Mặc .

   cần! Ngươi buông ta ra! Khốn khiếp!”

   Hạ Lan Phiêu khua tay múa chân ngăn cản Tiêu Mặc, nhưng Tiêu Mặc để ý giãy giụa của Hạ Lan Phiêu, bước lên phía trước, bế nàng lên. Hạ Lan Phiêu rất , cảm thấy mình như ôm mảnh lông vũ, trong tay có chút sức nặng. nhàng đặt Hạ Lan Phiêu giường lớn của quán rượu, hôn lên đôi môi mê người của nàng. môi nàng có mùi rượu nhàn nhạt, cũng có vị ngọt nhàn nhạt, lại làm cho nhịn được thưởng thức. Đột nhiên rất muốn có được búp bê đáng này, để cho nàng chỉ thuộc về mình .

   “Làm nữ nhân của ta!” Tiêu Mặc .

   “Được.” Hạ Lan Phiêu mượn cảm giác say, cười khanh khách, hôn lên môi Tiêu Mặc.

   Được, ngài chống đỡ chết ! ràng phương diện kia được, còn như thế, có ý nghĩa sao? Chẳng lẽ là biết từ nay về sau ta có khả năng thích , cố ý những lời này thể phải có năng lực, mà là muốn? Tiêu Mặc, ta ngược lại muốn nhìn xem ngươi làm thế nào để ta trở thành nữ nhân của ngươi.

   “Ngươi…. hối hận chứ?” Tiêu Mặc khàn giọng hỏi.

   hổi hận, hối hận chút nào! Người em muốn thượng liền thượng, ngàn vạn lần cần khách khí!”

   “Như vậy, ta muốn tiến vào.”

   “Được! Nhanh lên, đừng lãng phí thời gian.”

   Có thể vào ta với ngươi cùng họ! Tiêu Mặc ơi Tiêu Mặc, tại sao ngươi là vịt chết còn mạnh miệng? Chẳng lẽ đến bước cuối cùng ngươi liền lòng? Ha ha….
   Last edited by a moderator: 1/3/16
   tialia88 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :