1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Phúc hắc Diêm vương - Vương Phi gây rối - Mạc Chi Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 31: Làm bộ bị bắt
   "Hai người các ngươi ở đây ầm ĩ cái gì?"

   Chung Quỳ nổi cơn thịnh nộ, thấy Hoa khó chơi như vậy, lại nghe cách đó xa truyền đến tiếng tranh cãi của Tiểu Hắc và Tiểu Bạch, hướng hai người kia gầm lên giận dữ, giữ được bình tĩnh nữa. Hắc Bạch Vô Thường nghe thấy tiếng hô của Chung Quỳ, tất cả ngẩn ra. Còn chưa kịp phản ứng, lại nghe thanh truyền đến.

   "Ta thấy hai người các ngươi thích gây ầm ĩ đúng ? Hôm nay nếu bắt được si hồn cùng Hoa này, xem ta trở về thu thập các ngươi như thế nào"

   Giơ lên Thiên Sư lệnh bài trong tay, Chung Quỳ tức giận chặt đứt những cây ma kia. Tiểu Hắc Tiểu Bạch nghe xong lời này, khỏi lấy dây xích và chổi lông gà ra, vung Khốc Tang Bổng lên, vội vàng tiến lên giúp tay. Tiếng lục lạc Khốc Tang Bổng đột nhiên vang lên, áp sát Tư Tư ở trong ngực Dĩ Hàn, tức khắc cảm nhận trận nhức đầu. tay bụm trán, cau mày thôi .

   Dĩ Hàn phát khác thường của nàng, vốn là tuấn dung quyến rũ xinh đẹp, chợt tia tàn độc. Tức giận nhìn về ba người Thần Chung Quỳ cùng Hắc Bạch Vô Thường, cắn răng nghiến lợi : "Các ngươi khinh người quá đáng!"

   Ôm chặt Tư Tư trong ngực, Dĩ Hàn kêu tiếng, trong động tât cả cây ma leo tường đều nhao nhao hoạt động mở ra. Có cây ma còn mang theo gai sắc. Tiểu Vũ thấy thế, nghĩ đến cảm giác khi những cái gai của cây ma kia quất lên người, bất giác run khẽ. Mẹ nó, xem ra mỹ nam tức giận. Vô số cây ma quấn lấy Chung Quỳ cùng Hắc Bạch Vô Thường, mặc dù có tác dụng ngăn trở, nhưng chọi ba kết cục như thế nào ai cũng hiểu. Huống hồ Dĩ Hàn còn phải che chở Tư Tư trong ngực. Người duy nhất có tham gia trận hồn chiến này, chỉ có duy nhất Tiểu Vũ. Nàng vốn là cao hứng ở bên thưởng thức, bởi vì nàng cũng muốn xem xem, quỷ cùng chiến đấu, rốt cuộc kết quả như thế nào . Chỉ là liếc thấy Tư Tư bị tiếng lục lạc làm cho thống khổ, trong lòng dấy lên hồi nỡ.

   Nga, nếu đáp ứng giúp nàng rồi, cũng thể thấy chết mà cứu. Chỉ là nếu như bị Chung Lão Đại biết được, nhất định lột da nàng. Tròng mắt xoay tròn, Tiểu Vũ than . Chuyện sau này để sau hẳn , dù sao nàng cũng nhịn được khi thấy Tư Tư bị bắt . Hơn nữa, cùng lắm là bị ném vào Đạo luân hồi làm Súc vật thôi, nàng cũng quan tâm. Chủ ý quyết, Tiểu Vũ liền do dự nữa. đọc thần chú, lắc mình tới trước mặt Dĩ Hàn .

   Đối mặt với Dĩ Hàn, đưa lưng về phía đám người Thần Chung Quỳ. Tiểu Vũ hướng Dĩ Hàn ra sức nháy mắt, hét lớn : " nghiệt lớn mật. chỉ trợ giúp hồn phách nhân giới, còn cả gan bắt quỷ soa ta đây. Xem ta thu thập ngươi như thế nào"

   Tiếng vừa dứt, Dĩ Hàn còn chưa kịp phản ứng, Tiểu Vũ liền xuất chưởng đánh tới. Có trời mới biết nàng ra cái gì cũng biết, chỉ biết mấy câu thần chú thoát thân đơn giản, đây là Tiểu Hắc Tiểu Bạch vì sợ nàng gây chuyện, mới dạy cho nàng. Cho nên chạy trốn nàng biết, đánh nhau nha, nàng chút cũng biết. Cũng quản mọi việc, Tiểu Vũ nhắm mắt lại liền xông tới, Dĩ Hàn nhướng mày, theo bản năng phất tay tiếp ứng .

   "Tiểu Vũ!" Hắc Bạch Vô Thường bị cây ma cuốn lấy thấy thế hoảng hốt kinh hô.

   Cứ nghĩ nha đầu này vì sợ mà an toàn trốn , ngoan ngoãn ở bên đợi. Người nào cũng đụng tới nàng. Thần Chung Quỳ sắc mặt thay đổi, cũng biết thường ngày Tiểu Vũ hay hồ nháo, nhưng cũng nghĩ nàng lại náo pháp như vậy. Cũng biết lượng sức mình, cư nhiên là liều mạng xông lên. nghĩ lại đau như vậy, Tiểu Vũ ra sức chống đỡ. Khua tay gỡ cây ma ra, vèo vèo vài tiếng lại cuốn lấy than thể Tiểu Vũ . lúc dây dưa, cảm thấy chính mình, bị bóp chặt cổ họng. Tiểu Vũ cảm giác muốn ngất, cổ tiếp tục bị bóp chặt. Vô lực trợn mắt. Thở được nên khuôn mặt nhắn có chút ửng đỏ. Trong lòng khỏi cảm thán. Đại ca. Chỉ là diễn trò, cần thiết phải nghiêm túc chứ? Hạ thủ thể tay chút sao?

   Chung Quỳ cáu kỉnh quát : " nghiệt! Mau mau buông nàng xuống!"

   "Đắc tội!" Bên tai chợt truyền đến giọng thầm, Tiểu Vũ cố hết sức trấn tỉnh, bả vai bị đòn nghiêm trọng, cả người liền bay ra ngoài .

   chưởng này , Khuôn mặt nhắn của Tiểu Vũ có chút nhăn nhó. Đầu óc hỗn loạn. Chỉ nhớ trước khi hôn mê, có người bay qua tiếp được mình. là, nàng vốn chỉ muốn làm bộ bị bắt, sau đó làm con tin theo bọn họ cùng ra ngoài. Ai ngờ bị cho chưởng, hất nàng ra đây? Hoa mĩ nam quá ngu ngốc rồi, lĩnh ngộ được ý của nàng. Còn làm ra cái tình huống này.

   Địa Phủ, bên trong thư phòng.

   Đèn thạch treo tường lúc sáng lúc tối, trong phòng nồng nặc khí nặng nề. Chung Quỳ bộ dạng như thường, ở bên đứng thẳng tắp. Nhưng trán chảy xuống rất nhiều mồ hôi lạnh, để lộ khẩn trương của . Hắc Bạch Vô Thường đứng bên cạnh Chung Quỳ, cúi đầu cắn răng. trán cũng là mồ hôi lạnh đầm đìa. Đôi tay bất giác nắm chặt, mang theo chút run rẩy.

   Nga! Tiếng cười khẽ vang lên. Bóng đen ghế trường kỷ, khóe miệng nâng lên thành đường cong xinh đẹp.

   "Theo như các ngươi . lùng bắt hồn phách lưu lại gặp con Hoa . Từ đó biết được, nguyên nhân từ trước đến giờ bắt được hồn phách lưu lại này, cũng bởi vì Hoa kia tương trợ ?"

   giọt mồ hôi lạnh từ trán rơi xuống, Chung Quỳ giọng lộ ra chút hốt hoảng. "Ách. . Đúng. . . . . ."

   "Sau đó sao? Tiểu Vũ bị Hoa bắt ? Các ngươi biết thuật độn thổ, đào hố lâu mới tìm được chỗ của bọn họ. Nhưng cuối cùng vẫn để cho bọn họ chạy trốn, Tiểu Vũ còn bị thương, bây giờ còn hôn mê trong phòng?"

   Lưu Quang ngồi dậy, tay chống cằm. mặt vẫn như cũ nở nụ cười mê người. Nếu phải Chung Quỳ cùng Hắc Bạch Vô Thường sớm biết được tâm tính của . Còn tưởng có ác ý gì. Nhưng bởi vì hiểu , cho nên Lưu Quang giờ phút này cười càng rực rỡ, trái tim của bọn họ càng run rẩy yên. Nghe vậy, Chung Quỳ cùng Hắc Bạch Vô Thường đều biết điều mà tiếng nào. Bọn mới ngốc như vậy, người nào lên tiếng, người đó chính là ngứa da. Thời khắc mấu chốt, im lặng là vàng. Nhiều năm chung đụng, Lưu Quang từ lâu hiểu mấy người bọn . Thấy bọn họ giờ phút này tất cả đều ngậm miệng , cũng muốn thêm. Đường cong khóe miệng càng ngày càng sâu, mắt khẽ nheo lại. Trong thư phòng đèn thạch chỉ nghe bành bạch mấy tiếng, đợi Lưu Quang mở mắt ra đồng thời bể tan tành.

   Đứng lên, Lưu Quang hai mắt đỏ ngàu. Lần này, ngay cả Chung Quỳ cũng khỏi cúi đầu, Hắc Bạch Vô Thường sớm bị dọa đến nhắm chặt hai mắt. Bọn họ biết, mỗi khi con mắt Lưu Quang biến thành màu đỏ, chính là thời điểm cực kỳ tức giận.

   Chương 32: Lòng ta lĩnh
   Lưu Quang mặc y phục màu đen tuyền, quanh thân tràn đầy lệ khí. Xoay người nhìn về phía cửa sổ tối đen mảnh. Chuyển mắt vươn tay phải, ít đóa hoa hồng nhạt bay tới, quay chung quanh ở lòng bàn tay ngưng kết thành đóa hoa, kiều diễm ướt át, rất xinh đẹp. Tay phải hơi hơi nắm chặt, Lưu Quang thào mở miệng, " có gan đả thương người của ta, vậy tốt nhất nên chuẩn bị đủ tâm lý." Giang hai tay, hoa tươi hóa thành mảnh vụn, theo làn gió , tiêu tán hoàn toàn.
   Đau. . . Đau đau đau.
   Khi Tiểu Vũ tỉnh lại, cả người đau đớn giống như là bị xe nghiền qua. Đặc biệt bên vai phải. Đau đớn đến tận tim. Hoa này cũng quá hiểu chuyện rồi? Ánh mắt của nàng ra hiệu ràng như thế, lại còn hạ độc thủ nặng như vậy. Ngồi dậy, Tiểu Vũ nghẹn cái miệng nhắn đưa tay sờ vào vai phải, tuy rằng nhìn thấy, nhưng nàng có thể khẳng định, nhất định bị đánh đến bầm xanh. Nhất định sưng lên. Miệng khẽ rên khuôn mặt nhắn đau đến nhăn nhó. Cửa phòng bỗng nhiên bị mở ra, Tiểu Vũ ngẩng đầu nhìn lại. thấy Mạnh Bà cười hớ hớ tiêu sái vào nhà, trong tay bưng chén chất lỏng đen sì sì biết tên. Dù sao trước kia cũng cùng Mạnh Bà sống chung, đối với những thứ mà lão nhân gia nấu ra, Tiểu Vũ luôn luôn dám đến gần, mắt thấy Mạnh bà càng lúc càng đến gần nàng. Tiểu Vũ cười giả lả vài tiếng, nở ra nụ cười gượng : "Bà bà, tay bà là gì thế?"
   Mạnh bà bước nhanh đến bên giường, nhiệt tình giới thiệu : "Nha đầu, con phải chịu khổ rồi, đến đây, đến đây, đến đây nào, đây là canh đại bổ ta mới nghiên cứu gần đây, thừa dịp còn nóng uống nhanh con, rất tốt đối với thân thể con đó.”
   xong, liền muốn đem cái chén đen thui đó đổ vào miệng Tiểu Vũ, tay phải của Tiểu Vũ bởi vì đau đớn nhấc lên nổi, chỉ vội vàng dùng tay trái chống đỡ. Kích động hét lên: "Ngừng, ngừng! Bà bà, hảo ý của bà Tiểu Vũ tâm lĩnh. Ta, ta thực ra ta còn rất trẻ, thân mình rất khỏe, thực cần uống canh đại bổ này đâu. ra tuổi tác của bà cũng cao, nên uống. Nếu , bà rót cho Chung lão đại cũng được, gần đây ông ấy vào thời kì mãn kinh, có lẽ chén canh này có tác dụng với ông ấy."
   Mạnh Bà nghe vậy, tươi cười mặt lập tức biến mất thấy, chỉ thoáng liền thay bộ dáng thương tâm sắp chết. Tốc độ sắc mặt kia thay đổi nhanh còn hơn cả lật sách. Tiểu Vũ giật mình, chỉ thấy Mạnh Bà từ đâu rút ra cái khăn tay màu trắng, che mắt khẽ nấc.
   "Híc, ta biết ta già rồi. Các ngươi cũng ai thèm quan tâm tới lão bà như ta. Hiếm khi ta có lòng tốt nấu canh cho ngươi uống, ngươi còn từ chối như vậy. Aizzz, ta thấy. Ta cũng cần thiết mỗi ngày ở bên cầu Nại Hà bán canh nữa, trực tiếp nhảy xuống Vong Xuyên Hà hoặc là luân hồi để quên . Tránh cho các ngươi ngang qua nhìn cũng phiền lòng.”
   Trán Tiểu Vũ nổi lên ba vạch đen, rốt cuộc cũng biết, vì sao ngay cả tên nham hiểm như Lưu Quang cũng sợ vị bà bà này. Nhìn chén canh đen thui đó, Tiểu Vũ bất giác nuốt nước miếng. Nếu nàng uống hết chén thuốc nước này, có lẽ chết, nhưng phải hôn mê đến mấy ngày a. Tâm tư bổng nhiên chuyển động, Ủa? đúng. Nàng ràng Quỷ Soa, nên có thân thể, nhưng sao bị Hoa mỹ nam kia đánh trở về Địa phủ, lại vẫn đau đớn như thế?
   Tiểu Vũ vừa nghĩ như vậy, liền mở miệng hỏi: "Bà bà, sao ta bị đánh chưởng, lại đau như vậy? Ta phải chỉ là Quỷ Soa, chỉ là linh hồn thôi. Hẳn là có gì cảm giác mới đúng."
   Mạnh bà nghe Tiểu Vũ hỏi như vậy, cũng giả vờ giả vịt. Buông khăn giải thích : "Bởi vì đánh con là tinh. Hơn nữa, người thường cũng gây thương tổn con. Trong tam giới, cũng chỉ có Thần cùng mới có thể chạm vào con. Còn có vài cùng thượng đạo sĩ linh tinh đạo hạnh cao thâm nữa." 
   Mạnh bà đến chuyện này, khỏi than tiếng. Tiểu Vũ thấy thế, nghi hoặc : "Làm sao vậy?"
   Mạnh bà buông bát canh trong tay, vươn tay sờ vai phải của Tiểu Vũ."Aizzz, con còn biết đâu. Bởi vì chuyện con bị đánh, Chung Quỳ cùng Hắc Bạch Vô Thường rất thể thảm. Từ lúc mang con trở về đến bây giờ, luôn luôn ở trong thư phòng ra. biết Diêm vương xử phạt bọn họ như thế nào đây? Thời tiết cùng ảo ảnh ở Địa phủ này, kỳ đều là từ tâm tình của Diêm vương mà tạo nên, con cảm giác được tại Địa phủ chút ánh sáng cũng có sao?"
   Tiểu Vũ nghe thấy lời này, khỏi nhìn phía ngoài cửa sổ. Quả nhiên, ngoài cửa sổ tối đen mảnh, có chút ánh sáng nào. Nếu trong phòng đốt đèn thủy tinh, nhất định vươn tay lên cũng thể thấy năm ngón tay.
   "Bọn họ bây giờ còn ở trong thư phòng sao? được, ta phải cầu tình, tất cả đều là lỗi của ta, liên quan đến Chung lão Đại cùng Tiểu Hắc Tiểu Bạch."
   Tiểu Vũ vừa muốn đứng lên, lại bị Mạnh bà ngăn lại. Phất phất tay, mở miệng : "Con cần , tại tình muốn làm lớn. còn là chuyện đơn giản bắt hồn phách nữa rồi. Hoa đó mình giấu kín hồn phách kia cũng thôi , nay còn đả thương con. Có lẽ con chưa biết, Diêm vương của chúng ta, là người hết sức bao che bảo vệ người nhà, con đừng thấy ngày thường đối với các con quá mức nghiêm khắc, tính tình lại xấu xa. Nhưng nếu ai khi dễ các con, tuyệt đối dễ dàng bỏ qua cho người đó ."
   Tiểu Vũ cả kinh, trừng lớn hai tròng mắt : " tìm Hoa tính sổ chứ?"
   Mạnh Bà cười, gật đầu : "Nha đầu con thông minh , mới chút là thông suốt!"
   Tiểu Vũ lúc này quả thực ngồi yên, cau mày chịu đựng bả vai đau đớn đứng lên. Mạnh Bà thấy thế, vội vàng
   "Nha đầu con muốn đâu? Con yên tâm , Diêm vương tự mình đến nhân giới, Chung Quỳ cùng Tiểu Hắc Tiểu Bạch cũng theo. Lần này nhất định có thể đem tình thuận lợi hoàn thành. Con cũng đừng quan tâm."
   Tiểu Vũ vô lực mắt trợn trắng, bà bà à, ta cũng phải là quan tâm tên nham hiểm Lưu Quang đó đâu, ta là lo lắng Hoa mỹ nam kia cùng Tư Tư bị thương tổn thôi. Né tránh Mạnh bà ngăn trở, miệng yên lặng niệm chú, thân hình nhất thời biến mất thấy. Mạnh bà thầm kêu nguy tiếng, vội vàng chạy ra ngoài cửa, lớn tiếng hét lên: "Các ngươi nhanh ngăn nàng ấy lại!"
   quái cùng quỷ quái tại cửa nhàm chán chơi trò oẳn tù tì, thấy Tiểu Vũ rất nhanh chạy ra ngoài. Bởi vì ngày thường gặp mặt đều chào hỏi, giờ phút này gặp Tiểu Vũ gấp gáp như vậy, thấy kì quái, lại nghe thấy Mạnh Bà la lên. Khi lấy lại tinh thần, Tiểu Vũ sớm chạy có bóng dáng.
   "Lão đại, chính là nơi này ."
   Tiểu Bạch đứng thẳng bên cạnh Lưu Quang, cúi đầu cung kính . bên Chung Quỳ lạnh lẽo nghiêm mặt, lại trở lại chỗ này, hiển nhiên tâm tình của muốn kém đến cực điểm. Lưu Quang mắt lạnh lùng quét quanh bốn phía, lên tiếng cũng lời nào. Hoàn toàn hề bị cảnh tượng xinh đẹp của biển hoa này ảnh hưởng.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 33: Ai là kẻ ngốc?
   lên trước mấy bước, có cái hố to xuất ở trước mặt mọi người. Tiểu Hắc, tiểu Bạch nhất thời đỏ mặt lên nhìn, bởi vì biết thuật độn thổ nên mới lao động khổ cực mà đào ra cái hố này, khỏi lúng túng ho khan hồi.
   Lưu Quang cúi đầu nhìn lại, đuôi lông mày nhảy lên: “Đây chính là kiệt tác của nhân tài các vị?”
   Tiểu Hắc, tiểu Bạch cúi đầu, còn kém đem đầu rúc vào trong cái hố này. mặt Chung Quỳ cũng chợt xuất vẻ lúng túng, nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn về phía bên kia. Lưu Quang giọng cười tiếng, mở miệng : “Xem ra các ngươi quả là khí lực nhiều, còn trí lực có bao nhiêu”
   Bị Lưu Quang giễu cợt như vậy, Chung Quỳ cùng Hắc Bạch Vô Thường cũng dám phản bác cái gì. Ai kêu bọn họ biết thuật độn thổ. Ai kêu bọn họ chạy theo người ta đến đây. Bị chủ tử mắng mấy câu mắng mấy câu vậy, chịu đựng là tốt rồi. Hơn nữa, bọn họ cũng có gan phản kháng. Thấy Chung Quỳ cùng Hắc Bạch Vô Thường đều lên tiếng, Lưu Quang cũng châm chọc gì nữa. Cất cao giọng :
   là Hoa phải dựa vào hoa cỏ hấp thu tinh hoa của nhật nguyệt, từ đó biến ảo thành hình. Như vậy, coi như thành hình người, cũng nhất định muốn mượn hoa cỏ để đề cao tu vi”
   Nghe Lưu Quang vừa như thế, Chung Quỳ cùng Hắc Bạch Vô Thường nhất thời trong lòng cả kinh, giống như là lĩnh ngộ cái gì, ngẩng đầu mở to mắt. Lưu Quang vươn tay, đầu ngón tay khinh động, ngọn lửa liền bốc cháy trong tay.
   “Trốn trong lòng đất? Lần này, bổn vương xem ngươi trốn ở chỗ nào?”
   Dứt lời, Lưu Quang đột nhiên vung tay lên. tràng lửa hướng về phía hoa cỏ nổi lên, liền bốc cháy. bụi với bụi, chỉ trong thoáng, thế lửa liền dần dần lớn lên. Lưu Quang di chuyển đứng thẳng trong đó, nhìn quanh thân dấy lên ngọn lửa. Hướng về phía Chung Quỳ cùng Hắc Bạch Vô Thường
   “Lần sau nếu gặp phải nghiệt dám trốn trong lòng đất, biết thuật độn thổ, dùng phương pháp này cho ta! Ta cũng tin đốt ngọn núi của , cũng thân!”
   Chung Quỳ cùng Tiểu Hắc, Tiểu Bạch liếc nhìn nhau cái, tuy là sợ hãi, nhưng mà tất cả đều gật đầu đồng ý. Aizzz, hổ là lão đại. Làm việc đều có kiên quyết! Nơi này dầu gì cũng là nhân giới, ngọn núi…! đốt liền đốt. Xem ra chuyện giết người phóng hỏa, lão đại tuyệt đối làm được! Lưu Quang đứng trong hỏa diễm ngưng thần nhìn chăm chú bốn phía, chợt nhìn thấy mạt thân ảnh màu trắng thoáng . Nhất thời khóe miệng giương lên, lắc mình tới. Chung Quỳ cùng Tiểu Hắc, Tiểu Bạch đuổi theo sát phía sau. Tư Huyền nhìn thấy đầy trời biển lửa, vẻ mặt ngốc trệ. Nơi này từng là nơi nàng và Quân Thập cùng nhau chung sống, nơi này có kỉ niệm tốt đẹp nhất của nàng. Nơi này mỗi hoa mỗi cỏ đều là nàng cùng Quân Thập tự tay trồng mà thành, nơi này có quá nhiều điều tốt đẹp, nhưng hôm nay toàn bộ đều bị ngọn lửa cắn nuốt. Lấy lại tinh thần, Tư Huyền tựa như phát điên xông vào ngọn lửa, tựa hồ là muốn cứu vãn điều gì. Thân thể vừa động, liền bị Dĩ Hàn từ phía sau chạy tới ngăn cản lại.
   “Tư Tư, đừng như vậy. Ngươi tỉnh táo chút”
   Dĩ Hàn chính là hoa do sử dụng tinh hoa của những hoa cỏ tại đây mà tu luyện thành hình người, giờ phút này nhìn thấy những thứ hoa cỏ này bị thiêu cháy, làm sao đau lòng khổ sở. cũng biết suy nghĩ trong nội tâm của Tư Tư, nhưng hỏa diễm này phải là ngọn lửa bình thường, nếu đoán sai, chỉ có Tam vị chân hỏa của Địa phủ mới có thể trong nháy mắt dấy lên cánh đồng lửa như vậy. Vừa nghĩ đến đây, Lưu Quang tới phía trước hai người. Dĩ Hàn vội vàng kéo Tư Huyền ra phía sau, đề phòng nhìn chăm chú vào Lưu Quang. Trong lòng hồi thấp thỏm, Dĩ Hàn có thể cảm giác ràng, người này cùng ba người lúc trước lùng bắt Tư Tư giống như nhau. Sợ là cánh đồng lửa này chính là xuất phát từ tay người này.
   “Ngươi là ai? Vì sao phải phá hủy những thứ hoa cỏ này ?” Dĩ Hàn thân phận đối phương, mở miệng hỏi thăm.
   Lưu Quang để ý đến câu hỏi của , ngược lại mở miệng : “Chính ngươi đả thương Tiểu Vũ?”
   Tiểu Vũ? Dĩ Hàn nhớ lại lúc trước cái nha đầu kể chuyện cười ghê tởm đó. Trong lòng khỏi suy tư, chưởng kia xác thực là , nhưng mà lại phải cố ý. Hơn nữa nha đầu kia là quỷ sai, vì thế có nguy hiểm gì. chỉ là muốn mang theo Tư Tư chạy trốn. Sau đó, Tư Tư còn hung hăng dừng lại. Chẳng lẽ nam tử trước mặt này, chính là vì nha đầu kia tới báo thù? Lưu Quang từ trong tròng mắt Dĩ Hàn thấu hiểu tất cả. Nếu lên tiếng, cũng liền đại biểu cho thừa nhận. Nghĩ tới Chung Quỳ ôm Tiểu Vũ hôn mê xuất trước mặt của , Lưu Quang trong lòng nổi lên tức giận. là si hồn lưu lại nhân giới mấy phen chạy trốn chịu luân hồi, là tên nghiệt dám đả thương người của ! Dù sao đều phải tan thành mây khói, hôm nay liền trước tiên đưa bọn họ đoạn đường. Dĩ Hàn tựa hồ nhìn thấu vẻ giận dữ của Lưu Quang, đem Tư Huyền bảo hộ trong ngực, trong tay Thanh Đằng trường tiên liền xuất ra. Coi như chết liều chết, cũng thể khiến Tư Tư bị thương tổn!
   “Tìm chết!”
   giọng hai chữ, Lưu Quang ra tay chút nào lưu tình. Chung Quỳ cùng Tiểu Hắc, Tiểu Bạch thấy lão đại nổi giận, ngoan ngoãn đứng thẳng bên, dù sao lão đại đều ra tay, bọn họ cũng cần nhúng tay vào. Cách đó xa mạt thân ảnh quen thuộc chợt thoáng , hướng về phía Dĩ Hàn nhanh chóng bay tới. Tiểu Hắc ngẩng đầu nhìn lại, nghi hoặc chợt trợn to cặp mắt, hô: 
   “Lão đại! Mau dừng tay!”
   Lưu Quang ra từ lâu phát , sớm thu thế chút. Vốn muốn đánh nát Thanh Đằng trường tiên kia của Dĩ Hàn, sau đó cho đòn nghiêm trọng. Lại nhìn thấy mạt thân ảnh kia, đột nhiên chuyển thế. Mày nhíu lại, đưa tay bắt được bả vai của Tiểu Vũ ôm vào trong lòng, tay kia nắm Thanh Đằng trường tiên.
   Dĩ Hàn thấy tình thế như vậy, bèn ném ra phấn hoa màu trắng. Nhân cơ hội này mang theo Tư Huyền nhanh chóng rời . Lưu Quang đem Tiểu Vũ bảo hộ trong ngực, đưa tay ngăn lại. Lưu Quang nhìn hai người biến mất, vừa muốn mở miệng giận dữ mắng mỏ người kia. Nhìn dung nhan tái nhợt trong ngực, lời đến khóe miệng dừng lại.
   “Ngươi, ngươi làm sao vậy? Bị thương?”
   Tiểu Vũ lắc đầu cái, mặt mồ hôi lạnh dầm dề.
   “Lão đại, bả vai ta lúc trước bị thương… Hôm nay bị ngươi nắm rất đau…”
   Mấy ngày nay, khí địa phủ rất tầm thường. quái cùng quỷ quái run run rẩy rẩy canh giữ ở nơi cửa chính, dám có chút qua loa. Quỷ sai lai vãng cũng vội vội vàng vàng, giống thường ngày, càu nhàu hoặc là hàn huyên mấy câu. Mạnh Bà vẫn như cũ ngồi ở bên cầu bán canh của bà, chẳng qua là mặt mày hớn hở như ngày thường, trong miệng thỉnh thoảng cũng phát ra tiếng thở dài.
   “Nha đầu, ngươi tỉnh lại, địa phủ này đổi thành gian gào thét”
   Tiểu Vũ mơ mơ màng màng mở mắt ra, có chút mệt mỏi rã rời ngáp cái. Động tác làm động đến bả vai bên phải, bất giác lại đau, tê tê hút khí.
   “Ngươi còn biết tỉnh lại à? Ngươi còn biết đau à? Ta còn chưa từng thấy qua quỷ sai nào giống như ngươi, có thể ngủ như thế này.”
   Chương 34: Ta tìm
   tiếng rống to, Tiểu Vũ chợt cả kinh. Ngồi dậy che bả vai bên phải, trợn to hai mắt kinh ngạc : “Ngươi? Làm sao ngươi lại ở đây?”
   Lưu Quang nghiêm mặt, giống bình thường lười biếng cười yếu ớt. Hai mắt chăm chú nhìn Tiểu Vũ ngồi ở giường, Tiểu Vũ bị nhìn có chút hoảng, khẩn trương : “Làm... làm gì nhìn ta như vậy? Đừng có nhìn ta như vậy. Xem ngươi đó, ngươi sao vậy?
   Lưu Quang sắc mặt vừa trầm xuống, chân mày hơi nhíu lại.
   “... Được rồi, được rồi. Ta biết là ta đúng, nên xông lên như vậy! Nếu phải lão đại ngươi minh thần võ, làm việc thông minh. Vào lúc cuối kịp thời thu tay lại, chừng giờ tay ta sớm bị ngươi đánh hồn phi phách tán. Ta cảm kích ngươi. Ta cảm tạ tám đời tổ tông của ngươi sinh ra đứa con trai có tài hoa.”
   Tiểu Vũ thầm xong, cúi đầu nhắm mắt lại. dám nhìn Lưu Quang nhìn chằm chằm kia. Chỉ sợ khó chịu chút, xuống tay đem nàng chém. Nam tử kia phúc hắc, dáng dấp điên đảo chúng sinh, nhưng tuyệt đối phải là người lương thiện. Lưu Quang chợt đứng lên, Tiểu Vũ sợ hãi hai tay ôm đầu hét lên: “Đừng đánh ta! Ta sai rồi!”
   tiếng than từ đỉnh đầu truyền đến, Lưu Quang đưa ra tay cầm vai phải của Tiểu Vũ. Tiểu Vũ cắn môi, chuẩn bị oa oa kêu loạn đột nhiên phát giác có cỗ nước ấm chậm rãi lan tràn khắp vai phải, cám giác đau đớn nhất thời giảm bớt ít. lát sau, Lưu Quang thu tay lại, Tiểu Vũ vui mừng phát giác, vai nàng thế nhưng chút cũng đau. Hưng phấn đứng lên, bỏ cánh tay xuống, mở miệng : “Thần kì! chút cũng đau!”
   Lưu Quang vẫn trầm mặt như cũ, cốc cái bộp lên đỉnh đầu nàng. Tiểu Vũ hai tay ôm đầu, uất ức hướng Lưu Quang mếu máo. Trong miệng định hô tiếng gì đấy, rồi lại dám lớn tiếng kêu la. 
   “Ta thấy ngươi bình thường cơ trí, ngay cả Chung Quỳ cũng có lúc bị ngươi trêu chọc, Tiểu Bạch cùng Tiểu Hắc càng cần ra, ngươi đem bọn họ bán ngoài đường, bọn họ đoán chừng biết là ai bán bọn họ. Làm sao có thể vừa ra khỏi Địa phủ liền ngu ? Trừ linh thông thuật cùng mở ra u minh quỷ nhãn, ngươi cái gì cũng biết, như vậy cũng dám trực tiếp hướng tên hoa kia xông tới? Ngươi cho mình là bất tử sao?”
   Lưu Quang có chút tức giận quở trách, lần này coi như là từ lúc chào đời tới nay lần đầu tiên thất thủ. Nếu phải là nàng trước mắt này đột nhiên chạy ra, tên hoa cùng si hồn kia sớm hoàn toàn biến mất trong tam giới. Tiểu Vũ chê cười, cũng biết nên giải thích như thế nào mới phải. Nàng cũng thể cho biết, ra tất cả đều là do nàng cố ý. Nàng nếu xông lên, làm thế nào Dĩ Hàn cùng Tư Tư có thể chạy trốn? Nàng nếu kịp chạy tới, Dĩ Hàn cùng Tư Tư làm sao lần nữa chạy trốn? Nàng mới có ngốc, nhưng ra ngốc chính là các ngươi. Nàng tại là đùa giỡn. Tâm tình Lưu Quang thoáng trở lại bình thường, thấy Tiểu Vũ ngây ngô lúng túng cười, vốn muốn đợi nàng tỉnh lại liền hung hăng giận dữ mà mắng mỏ, lúc này chữ lại đều ra được. Đừng gì đến lời trừng phạt... biết bản thân từ khi nào thay đổi thành tâm từ thủ nhuyễn (ôn cùng mềm mỏng), nam nhi tốt cùng nữ tử so đo. Lưu Quang có chút phiền não phất tay cái: “Bỏ , bỏ , nàng mấy ngày này cũng nên ở lại Địa phủ. Chờ sau khi giải quyết xong chuyện này, mới có thể tiếp tục ra ngoài”
   A? Tiểu Vũ vừa định phản bác, liền nhận lấy cái nhìn lạnh của Lưu Quang quét đến. Ngoan ngoãn im lặng, cung kính chào : “Tuân lệnh!”
   Trong miệng mặc dù như vậy, nhưng vừa thấy thân ảnh Lưu Quang biến mất. Đôi mắt hạt châu của Tiểu Vũ chuyển cái, liền cũng biến mất theo. quái cùng quỷ quái giữ cửa, chỉ cảm thấy hồi phong thổi qua, liếc mắt nhìn lẫn nhau, nhún vai cái, tiếp tục giả vờ bộ dạng ái cương kính nghiệp (ham làm nghề). Sớm ngủ gật rồi
   “Lão đại, xem ra Tiểu Vũ quả nhiên có việc gạt chúng ta!”
   Trong ngóc ngách, Lưu Quang yên lặng đứng thẳng, nhìn biểu tình mặt. Chung Quỳ đứng ở bên cạnh, giọng .
   theo nàng, trước tiên tra nguyên nhân được hành động thiếu suy nghĩ” Lưu Quang trầm giọng phân phó, thân ảnh biến mất thấy. Chung Quỳ gật đầu ứng tiếng, vừa muốn có hành động trong đầu đột nhiên lại vang lên cái thanh .
   “Phải bảo vệ an toàn của nàng”
   Tiểu Vũ quen thuộc đường xá, đáp thang máy xem xét lộ trình chút, liền khoan thai tự đắc chờ đến nơi. Có lúc nàng cảm thấy thang máy ở Địa phủ này là thần kì, so với tàu con thoi còn muốn khủng bố hơn. Nghĩ đến đâu liền đến đó, muốn thời đại nào thời đại đó. Nếu muốn buôn bán, tuyệt đối có nhiều tiền. Trong đầu mới thoáng suy nghĩ miên man, đinh tiếng, thang máy liền dừng lại. Mở cửa, Tiểu Vũ nhảy lên ra ngoài. Đến địa phương quen thuộc lại thấy cảnh trí quen thuộc, mảnh biển hoa dứt trước kia khiến Tiểu Vũ say mê, sớm bị lửa giận của Lưu Quang đốt hầu như còn. Hôm nay mặt đất chỉ còn dư lại mảnh đen sì sì, là thê thảm nỡ nhìn.
   Tiểu Vũ rất tiếc hận, ngồi xổm người xuống, nhìn mặt đất bị đốt trụi đến ngẩn người. Ngẩng đầu nhìn bốn phía chút, cũng thấy thân ảnh của Tư Tư và Dĩ Hàn. Tiểu Vũ bất đắc dĩ, mặc dù nàng mở mắt u minh, vốn tên hoa Dĩ Hàn kia muốn dẫn Tư Tư trốn, nàng đúng là tìm ra.
   Than thở, Tiểu Vũ mở miệng hướng về bốn phía lớn tiếng kêu: “Tư Tư, ta là Tiểu Vũ. Ngươi ra gặp mặt ta chút. Lần trước ta với ngươi đều là , ta là lòng muốn giúp ngươi”
   Bốn phương mảnh yên tĩnh, có bất kỳ phản ứng nào, Tiểu Vũ trong lòng nóng nảy. Loại tình huống này là nàng có dự đoán đến. Ai lại nghĩ đến Diêm vương thường ngày chỉ biết nằm ghế ở trong thư phòng ngủ, lại phát lửa lớn như vậy. Thế nhưng trực tiếp chạy tới phóng hỏa đốt núi của người ta. Như thế rất tốt, nút thắt lớn như vậy. Vô luận có giải thích thế nào nữa, người ta cũng tin tưởng nàng nữa. lúc Tiểu Vũ buồn bực, chợt nghe sau lưng tiếng hừ . Tiểu Vũ ngẩn ra, ngay sau đó vui mừng quay đầu lại nhìn.
   “Tư Tư, Dĩ Hàn!”
   Tư Huyền mỉm cười nhìn Tiểu Vũ, Dĩ Hàn bên cạnh tính khí có tốt như vậy. Khuôn mặt sa sầm, thoải mái. Tiểu Vũ chạy đến bên cạnh hai người, cao hứng hướng về phía Tư Huyền
   “Tư Tư, các ngươi cuối cùng cũng ra gặp ta. Ngươi nghe ta giải thích, ta phải là cố ý thiêu hủy những loại hoa cỏ này. Lão đại của chúng ta đoán chừng cũng là đến thời kì mãn kinh (bó tay với chị! +_+), nếu não bị chặn có chỗ phát tiết, mới có thể làm việc quy tắc như vậy, ngươi ngàn vạn lần đừng để ý”
   Tư Huyền lắc đầu cái, mỉm cười lời nào. Ngược lại, Dĩ Hàn bên nhịn được mở miệng : “Ngươi có biết những thứ hoa cỏ này là do Tư Tư cùng tướng công của nàng tự tay trồng từng gốc mà thành, ngọn núi này thổ nhưỡng phì nhiêu, căn bản là thể sống được. Tư Tư khi đó bệnh nặng, hơi tàn sống tạm đời này, chịu hết hành hạ cũng chịu rời . Nàng chính là yên lòng tướng công của nàng, vì vậy mỗi ngày mỗi loại hoa, hi vọng dù là có ngày nàng có ở đây, cũng có những thứ hoa cỏ bồi bạn cùng . Tướng công nàng sau khi tự mình rời , Tư Tư bị ràng buộc ở ngọn núi này, chỉ có mỗi ngày dựa vào những thứ hoa cỏ này nhớ lại. tại các ngươi cho cây đuốc đốt sạch , ngươi bảo nàng đừng để ý? A, là chuyện cười!”

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 35: Nguyệt Tố tầm Quân
   Tiểu Vũ nghe Dĩ Hàn như thế, khỏi có chút xấu hổ. Nàng cũng biết tại sao chuyện lại phát triển thành thế này. Ban đầu nàng nghe Mạnh Bà Diêm Vương tới đây, nàng liền lập tức chạy đến. Nhưng vẫn có kịp. Tư Huyền đẩy Dĩ Hàn cái, ngăn cản tiếp. có bất kỳ oán trách nào nắm hai tay Tiểu Vũ, mỉm cười : " có chuyện gì, ra như vậy cũng tốt. Là ta quá cố chấp, thủy chung chịu buông tay. Kỳ thực Quân Thập còn phải sống tiếp, nếu có thể tìm được người tri kỷ cùng, ta cũng yên tâm mà rời . Vốn muốn lưu lại những kí ức này, cho đến khi hồn phi phách tán. Bây giờ nghĩ lại cũng cần nữa rồi." Tư Huyền trong mắt khó nén vẻ thương tâm, lại kiên cường cố ý xóa . Ngẩng đầu nhìn về Tiểu Vũ, làm như có chuyện gì mở miệng : "Tiểu Vũ, ngươi dẫn ta trở về Địa phủ thôi."
   Cái gì? Tiểu Vũ cùng Dĩ Hàn đều là cả kinh, Tư Huyền cư nhiên thông suốt. Tiểu Vũ còn chưa mở miệng hỏi, thấy Dĩ Hàn nhịn được
   "Ngươi phải trở về Địa phủ? Ngươi phải muốn chờ ? Ngươi canh giữ ở bên cạnh lâu như vậy, chẳng lẽ liền cam tâm ra như vậy? Ta rồi ta giúp ngươi tìm thuật chuyển kiếp, ngươi mực chờ, hôm nay lại muốn buông tay sao?"
   Cái gì cái gì? Tiểu Vũ hồi choáng váng, vẫn lý do Tư Huyền đột nhiên nguyện ý trở về Địa Phủ, lại nghe trong miệng Dĩ Hàn cái gì thuật chuyển kiếp. Tư Huyền trước mắt màn sương mù, nước mắt tràn mi.
   " thể nào, thế gian này căn bản là có thuật chuyển kiếp. Dĩ Hàn, hảo ý của ngươi ta hiểu , nhưng là, nhưng là ta biết điều đó là thể. Vừa bắt đầu ta liền mong mỏi, mong mỏi có thể ngày nào đó được sống lại, mặc dù ta ngay cả thân thể cũng có, nhưng ta vẫn luôn hy vọng xa vời. Chỉ là biết tất cả đều thể trở thành thực, nhưng chỉ cần ngày ngày có thể nhìn thấy , ta cũng cam tâm tình nguyện. Sau lại thấy , ta liền mực ở tại nơi này chờ . Bởi vì nơi này chúng ta có quá nhiều kỷ niệm, nơi này còn có hoa cỏ chúng ta tự trồng, ta tin chắc nhất định trở lại. Nhưng là, nhưng là ngờ thủy chung chưa trở về lần nào."
   Tư Huyền cảm xúc thể kìm chế, tựa hồ nhẫn lâu rồi, rốt cuộc vào giờ khắc này bộc phát .
   "Ta vẫn luôn lừa gạt chính mình, ta nên nghĩ hết thảy mọi thứ đều tốt như vậy. Từ lúc bắt đầu ta liền hy vọng hão huyền. Hôm nay ngay trí nhớ cũng bị đốt sạch , ta lại cũng nguyên nhân. luân hồi cũng tốt, uống canh Mạnh Bà, qua cầu Nại Hà, hết thảy kiếp trước liền tan thành mây khói. Ta cùng cuối cùng hữu duyên vô phận, nhưng kiếp này có thể cùng làm đời vợ chồng, ta thỏa mãn."
   Dĩ Hàn ánh mắt phức tạp nhìn Tư Huyền, thấy nàng ngồi xuống ôm đầu gối khóc rống, mở miệng muốn những gì nhưng cuối cùng cũng ra .
   "Ta tìm về cho ngươi !"
   Tư Huyền cùng Dĩ Hàn nghe thấy thế quay lại nhìn, chỉ thấy Tiểu Vũ nắm chặt quả đấm, vẻ mặt chưa bao giờ nghiêm túc hơn ."Tin tưởng ta lần nữa, ta nhất định giúp ngươi tìm được . Vô luận ở địa phương nào, là núp ở lòng đất hay là thân ở giang hồ. Ta đều thay ngươi đem mang về, mang tới bên cạnh ngươi. Như vậy, nếu ngươi phải luân hồi, cũng có gì tiếc nuối."
   Tư Huyền nghe Tiểu Vũ thế, hai mắt lóe lên tia chờ đợi .
   ", có ? Ngươi có thể tìm được ? Mang trở lại sao?"
   Tiểu Vũ khẽ mỉm cười, "Ân! Ta dùng hồn phách của ta bảo đảm!"
   Lời thề son sắt hướng Tư Huyền bảo đảm, Tiểu Vũ liền lén lén lút lút trở lại Địa Phủ. Chạy về phòng, ngồi ở giường bắt đầu suy tư. Căn cứ những gì nàng thăm dò được từ miệng Tư Huyền, trước mắt chỉ biết là, nam tử kia gọi Quân Thập, từng ở tại Nguyệt quốc trong thành Nguyệt Tố, nhà ở Lạc phường. Nhưng về sau cùng Tư Huyền cảm mến nhau, vì tránh né những phiền toái đáng có, nên thầm lặng lẽ lưu lại phong thư, liền cùng Tư Huyền rời . Cho đến khi hai người tới Vô Vọng sơn định cư, từ đó cũng chưa rời khỏi nơi này nửa bước. Lúc ấy vị nữ tử nhảy xuống vách đá, liền dẫn nương kia rời khỏi Vô Vọng sơn. Như vậy, đâu? Tiểu Vũ vừa suy tư, trong lòng nhịn được mà lo lắng. Con mẹ nó, ngàn vạn lần nàng kia đừng là người tốt. Nếu cứ cái đà này, nàng bị kẹp ở giữa như vậy, cũng tốt.
   Ngực hồi phiền muộn, Tiểu Vũ lắc đầu. Ai da, bất kể! Coi như cái tên Quân Thập đó quả thương nương đó, thậm chí kết hôn. Tư Huyền đáng thương như vậy, tình nguyện bị Hồn Phi Phách Tán cũng cố ý ở lại nơi kia chờ . thế nào nàng cũng giúp Tư Huyền đem Quân Thập kia mang về cho nàng. Trong lòng chủ ý định, Tiểu Vũ cảm thấy toàn thân tràn đầy sinh lực. biết mệt mỏi, lòng bàn chân như bôi dầu, trong nháy mắt biến mất trong phòng. Đầu Trâu Mặt Ngựa lạnh lùng tàn khốc mắt đeo kính đứng ở bên cửa, làm ra vẻ giống như bức tượng, nhưng chút tác dụng cũng có. Bành bạch hai tiếng vang lên, đỉnh đầu hai người hung hăng bị gõ. Bị đánh, đầu óc hai người có chút choáng váng, lấy mắt kính xuống vừa định mắng là ai to gan như vậy ngẩng đầu nhìn lên. Chỉ thấy gương mặt của Chung Quỳ, khí thế như muốn nổi lên giông bảo. Hắc Bạch Vô Thường theo phía sau, rất là đồng tình nhìn hai bọn . Khóe miệng hai người đầy những lời định chửi cứ như vậy cứng rắn nuốt xuống. Rối rít cúi đầu lắp bắp : "Chung, Chung Lão Đại!"
   Chung Quỳ mấy ngày nay biểu tình tốt, lo có địa phương phát tiết ra. Lại túm được Đầu Trâu Măt Ngựa bắt đầu chửi mắng trận .
   "Trong mắt các ngươi còn coi ta là Lão Đại hả? Hả? Bộ dạng mang theo mắt kính nhìn ngầu nha. Ta xem, Diêm La điện này cũng đừng treo biển nữa. Trực tiếp đem hai người các ngươi treo lên là tốt rồi. Lại lóe sáng gây chú ý. Thuận tiện còn có thể trấn trạch thú, còn thêm cái công hiệu là làm chuông cửa. lần đếm hết."
   Đầu Trâu Mặt Ngựa cúi đầu, dám tiếp cũng dám phản bác cái gì .
   Hừ! Chung Quỳ hừ lạnh tiếng, việc cấp bách là theo chân Tiểu Vũ, đừng cho nàng gặp phải chuyện gì, càng thể để nàng bị thương. Về phần hai người này, sau này hảo hảo giáo dục tốt. Hung hăng trừng mắt nhìn Đầu Trâu Mặt Ngựa, Chung Quỳ ra đại môn, đuổi theo Tiểu Vũ. Hắc Bạch Vô Thường, theo sát Thần Chung Quỳ .
   Nguyệt Tố thành? Tiểu Vũ đứng ở cửa thành, thấy cảnh tượng phồn hoa đường lòng rất là cao hứng. Dù sao chút đầu mối cũng có, bằng trước hết đến Nguyệt Tố thành này tìm. chừng khéo thành sách ấy chứ, cứ như vậy cho nàng tìm được người. Ung dung vào cửa thành, hôm nay nàng chỉ là luồng hồn phách, người khác cũng nhìn thấy nàng, cũng cao hứng phiêu diêu tự tại .
   Chương 36:  Túc Thanh áo xanh
   Đường phố náo nhiệt, nhìn quầy bán dụng cụ, tiếng rao bán mứt quả. Tiểu Vũ cao hứng vươn tay muốn lấy cây, lại giật mình phát giác, mình chạm vào được. Bất đắt dĩ nhún vai, thôi thôi, vẫn là nên ngoan ngoãn tìm người. Ngày đêm vui vẻ ngày đêm vui vẻ, Quân Thập ơi Quân thập! Tiểu Vũ đường cứ như vậy mà lẩm bẩm trong miệng, theo các đường phố lớn trong thành Nguyệt Tố bắt đầu tìm kiếm. Còn chưa được mấy bước, chợt thấy dưới bảng hiệu có đám đông tụ tập ồn ào ở đầu phố . Tiểu Vũ lúc này trong lòng nhất thời liền nghĩ đến câu , gọi là đạp phá thiết hài vô mịch xử, đến khi gặp được chẳng tốn chút công phu. lúc đắc ý muốn vào điều tra phen mới phát giác, Lạc phường này đóng cửa.
   Hừ Tiểu Vũ hất tóc, đắc ý tự lẩm bẩm: "Đóng cửa? Ngăn được người khác, nhưng ngăn được Tiểu Vũ nãi nãi của ngươi. nãi nãi ta ở Địa phủ, nhưng là cho tới bây giờ đều vào từ cửa chính!"
   Chắp tay trước ngực, ánh mắt híp lại. Tiểu Vũ mở miệng : "Kế tiếp, chính là chứng kiến thời khắc kỳ tích !"
   Dứt lời, đột nhiên hướng phía đại môn đóng kín kia phóng tới . Vốn là dễ dàng qua, lại có ngờ tới bị cỗ lực đạo đánh cho bắn ngược trở về. Tiểu Vũ dưới chân lảo đảo, mất thăng bằng liền ngã về phía sau rơi đất. Vuốt cái mông đau, kinh ngạc nhìn về phía đại môn kia, lúc này mới đột nhiên phát , cửa này mơ hồ lóe ra bạch quang, tựa hồ là cái địa phương tầm thường. Chợt, bệ cửa sổ ở lầu hai đột nhiên mở ra, nam tử tay cầm quyển sách nhìn xuống. Ánh mắt sáng quắc, chính là nhìn chằm chằm vào Tiểu Vũ bị ngã dưới đất. Tiểu Vũ cả kinh trong lòng, thể nào? , thấy được nàng? Thanh y nam tử ánh mắt lóe lên, khóe miệng nở tia cười khẽ. Ngay sau đó đóng cửa sổ lại. Tiểu Vũ khó hiểu nháy mắt mấy cái, chuyện gì xảy ra? Nam tử kia mới vừa rồi nhìn nàng sao? Ngắm nhìn bốn phía, đường người đến người rất là náo nhiệt. Tiểu Vũ suy nghĩ tự an ủi mình, nhất định là nàng suy nghĩ quá nhiều, người bình thường làm sao có thể nhìn thấy nàng. Thanh y nam tử nhất định là nhìn người khác. Nghĩ như vậy, Tiểu Vũ liền để ý tới nữa. Đứng dậy tới trước cửa, bắt đầu nghiêm túc nghiên cứu. Đáng tiếc nàng pháp lực đủ, chỉ nhìn thấy cửa này quanh thân lên bạch quang bình thường, về phần khác, nàng nhìn ra cái gì. lúc nghi hoặc, đại môn chợt mở ra . Tiểu Vũ ngẩn ra, trước mắt phải là nam tử mới vừa rồi mở cửa sổ sao? A! sau lưng Truyền đến tiếng thét chói tai của mấy nương .
   "Mau nhìn, là Túc Thanh công tử! Đêm mới mở cửa khi nào mở cửa ban ngày rồi? Ta thế nào lại nghe được tin tức gì?”
   "Túc Thanh công tử dáng dấp là tuấn lãng, chúng ta nhất định là fan hâm mộ của mãi mãi!"
   ". . . . . ."
   Thanh y nam tử cúi đầu mím môi cười yếu ớt, Tiểu Vũ bị giật mình đứng nguyên tại chỗ, biết nên làm như thế nào cho phải .
   " nương, cửa bày phù chú ấn, ngươi xông vào được. Nếu quả là có chuyện quan trọng, liền theo tại hạ vào trong."
   Tiểu Vũ thề, nàng tuyệt đối có nhìn thấy thanh y nam tử kia mở miệng chuyện, nhưng nàng quả nghe được những lời này, có chút kinh ngạc quay đầu lại nhìn thấy đám sắc nữ ( kun’ : amen! Đừng ném gạch nhen T_T ), đưa tay chỉ mình, đối với thanh y nam tử kia lắp bắp : "Ngươi, ngươi là chuyện với ta sao?"
   "Dĩ nhiên! Lúc này có thể nghe tại hạ chuyện, cũng chỉ có mình nương mà thôi. Ban ngày Lạc phường mở cửa, nương nếu muốn vào, tại hạ phải đóng cửa."
   Thanh y nam tử ra câu, liền làm bộ muốn đóng đại môn lại. Tiểu Vũ do dự chút nào vội vàng vào. Phịch tiếng, cửa lớn đóng lại. Tiểu Vũ còn chưa có hoàn hồn, liền nghe nam tử mở miệng : " nương, hoan nghênh hạ cố tới Lạc phường .”
   "Lão Đại! Cứ như vậy để cho Tiểu Vũ tiến vào? có nguy hiểm gì chứ ? Ta thấy nam tử kia phải người bình thường."
   Tiểu Hắc có chút lo lắng mở miệng hỏi Chung Quỳ đứng ở bên cạnh, lúc này ba người bọn họ đứng trước đại môn đóng kín. Chung Quỳ nhăn mày, lắc đầu
   "Xem tình hình trước rồi sau, nên hành động thiếu suy nghĩ. Ta khắc chú ấn người Tiểu Vũ, nếu nàng có nguy hiểm ta là người biết đầu tiên."
   Tiểu Vũ theo Túc Thanh vào trong sảnh, lần đầu tiên nhìn thấy kiến trúc Lạc phường cổ đại, rất là mới lạ. Nhìn quanh nhìn quẩn, Túc Thanh dẫn đường phía trước đột nhiên xoay người hướng Tiểu Vũ đánh tới .
   Cả kinh, Tiểu Vũ kịp thời né tránh. chân tướng kinh hoảng : "Ngươi, ngươi làm cái gì?"
   Túc Thanh dừng tay, khóe miệng lại nâng lên nụ cười nhàn nhạt. biết tại sao, mặc dù dáng dấp người này rất là tuấn tú đẹp mắt, nhưng Tiểu Vũ lại nhìn thấy trong mắt lộ ra tia tinh quang nhè , cảm nhận được chút sợ hãi . Chuyện khác tạm thời bình luận, nhưng nam tử này có thể thấy nàng, cũng đủ để cho nàng kinh ngạc.
   " nương, biết ngươi tới Lạc phường này, là có chuyện quan trọng gì?"
   Tiểu Vũ đứng vững, hơi đề phòng nhìn đối phương, cũng biết ăn trúng cái gì, động thủ liền động thủ, rồi lại nở nụ cười. Chu mỏ, Tiểu Vũ dứt khoát thẳng ra ."Ta phải tới làm việc, ta tới để tìm người."
   Túc Thanh nghe vậy thoáng nhướng mày, "Nga? Vậy biết nương muốn tìm người nào?"
   "Quân Thập! có ở đây ?" Tiểu Vũ cũng quanh co, chủ yếu là muốn ở trước mặt thanh y nam tử này dây dưa .
   Túc Thanh nhíu mi, thần sắc kỳ quái : "Ngươi tìm quân Thập? Tìm có chuyện gì?"
   Tiểu Vũ trợn mắt, bất mãn : "Ta tìm , phải tìm ngươi. Về phần chuyện gì, ta cũng cần phải cho ngươi chứ?"
   Từ lúc vào cửa đến bây giờ, nam tử này liền giải thích mà hỏi nàng cả đống vấn đề. Duy chỉ chưa hỏi nàng là người phương nào thôi? có hỏi, cũng tò mò nàng là ai sao?
   Mặc dù hai người chuyện với nhau, nhưng Tiểu Vũ lại hỏi câu rất là ngu ngốc: "Ngươi? Nhìn thấy ta?"
   Túc Thanh khẽ mỉm cười, "Nếu ta nhìn thấy ngươi, vậy ngươi cho rằng ta chuyện với ai?"
   Tiểu Vũ hiểu, tự mình lẩm bẩm, làm sao ngươi có thể nhìn thấy ta? nên a.
   Túc Thanh lắc đầu mỉm cười, giải thích: " nương có điều biết, tại hạ từ thể chất khác hẳn với người thường, có thể nhìn thấy người bình thường thể chạm đến đồ vật, mặc dù ta còn chưa thân phận của nương, nhưng chỉ bằng đám hồn phách theo nương, ta liền còn gì để hỏi. Ta có thể cho nương, người ngươi muốn tìm, đích thực là ở chỗ này. Chỉ là nương tỏ thành ý, ta cho ngươi nhìn thấy ."
   A. Tiểu Vũ tỉnh ngộ, ra là vậy. là thế giới rộng lớn, thiếu cái lạ. ra có thể nhìn thấy quỷ hồn, chỉ có đạo sĩ.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 37: Quân Thập
   Con ngươi đảo vòng, trong lòng khẽ suy tư. Theo như Tư Huyền , Lạc phường này là do bảy vị nam tử mở. Bọn họ bảy người diện mạo đều bất phàm, tướng công nàng, chính là trong bảy vị nam tử này xếp hạng thứ 6. Vị nam tử trước mắt này, chắc cũng là trong bảy người đó.

   " cho ngươi biết cũng được, vậy ngươi phải cho ta biết, ngươi là ai?"

   Túc Thanh nghe vậy, chắp tay nâng lên nụ cười cười yếu ớt.

   "Tại hạ Túc Thanh, là quản gia nho trong Lạc phường này. chuyện sinh hoạt của các huynh đệ hàng ngày, tài vụ chi tiêu, đều do tại hạ xử lý."

   Túc Thanh? Tiểu Vũ lặp lại tiếng, nghĩ tới Tư Huyền từng qua, tên của bảy vị trong Lạc phường, đều là lấy màu sắc mệnh danh. biết vị Thanh công tử này, xếp hàng thứ mấy? Lắc đầu, tạm thời đem chuyện vặt để sang bên, nếu người ta thân phận. Tiểu Vũ cũng giấu diếm. thẳng: 

   "Ngươi nếu là trong Thất công tử, cũng nghe qua cái tên Tư Huyền rồi chứ?"

   Tiểu Vũ câu vừa xuất khẩu, sắc mặt Túc Thanh lập tức biến dạng. giống với vẻ lịch nho nhã vừa rồi, trong mắt thậm chí lóe ra chút tàn khốc, "Sao? nương biết Tư Huyền ?"

   Câu hỏi ngược lại, liền thấy Túc Thanh nhất định biết Tư Huyền, Tiểu Vũ cũng có chú ý tới ánh mắt của , tiếp: "Tư Huyền mặc dù qua đời, nhưng hồn phách của nàng vẫn rời Vô Vọng sơn, nàng mực ở đó chờ Quân Thập. Ngươi nếu nhìn thấy ta, liền phiền lòng cho Quân Thập tiếng, để cho trở về, Tư Huyền lưu lại nhân gian quá lâu, tinh khí hao hết, nàng tại chỉ hy vọng trước khi luân hồi có thể gặp lại tướng công của nàng, cái cầu này, cũng quá đáng chứ?"

   Hừ! Túc Thanh vung ống tay áo, mặt đều là vẻ kinh thường.

   "Gặp mặt lần? nữ kia còn chưa gây chuyện đủ sao? Sau khi chết còn muốn dây dưa Lục đệ! Ngươi trở về cho nàng biết, để cho nàng bỏ cái ý nghĩ đó . Nên tranh thủ thời gian luân hồi . Đem trí nhớ kiếp này hoàn toàn quên sạch mới phải."

   Tiểu Vũ ngẩn ra, hiểu người này thế nào bỗng nhiên sinh ra tà khí lớn như vậy. Nhưng nghe Tư Huyền như vậy, khỏi bất bình cả giận :

   "Cái người này ,ngươi nghĩ gì mà với ta như vậy? Tư Huyền cùng Quân Thập thành thân, đôi vợ chồng. Quân Thập là Lục đệ của ngươi, danh nghĩa Tư Huyền cũng là đệ muội của ngươi. Cái gì nữ? Cái gì dây dưa? Coi như khi còn sống có oán hận chất chứa nữa, nhưng hôm nay Tư Huyền cũng tạ thế nhân gian rồi, nàng lưu lại luồng hồn phách, cả ngày tránh né quỷ soa đuổi bắt, tình nguyện với kết cục hồn phách tiêu tan, cũng nguyện luân hồi chuyển thế, còn phải là vì Lục đệ của ngươi, muốn mình đơn ở đời sao?"

   Túc Thanh hoàn toàn có nghe những lời Tiểu Vũ vừa , ngược lại càng lớn tiếng : " là buồn cười! Lục đệ mới lẻ loi mình. có hảo huynh đệ như chúng ta, lúc trước nữ chưa xuất , Thất huynh đệ chúng ta sống rất tốt. Nhưng từ khi nàng ta xuất , cuộc sống của Lục đệ liền hoàn toàn bị náo loạn. Cuối cùng Lục đệ còn ngây ngốc cam tâm tình nguyện uống hết ly rượu độc kia, nếu phải là nhị ca y thuật cao siêu, Lục đệ sớm bước rời xa nhân thế rồi. Vậy ta cũng ngại cho ngươi biết! đại môn này có phù chú ấn, chính là ta coi hồn phách của nàng vẫn còn ở nhân thế, đặc biệt vì ngăn nàng mà làm ra nó!"

   Lời này của Túc Thanh vừa xong, liền chợt cả kinh, xoay người quay đầu nhìn lại. Tiểu Vũ hiểu, nhìn theo hướng nhìn . Chỉ thấy hành lang cách đó xa, hai người nam tử cũng là kinh ngạc hướng bọn họ tới . Chính xác mà , là hướng Túc Thanh tới .

   Hắc y nam tử thần sắc khiếp sợ thôi, chân mày chậm rãi nhăn lại. Mở miệng : "Ngũ Ca? Ngươi mới vừa rồi cái gì?"

   Đứng bên cạnh hắc y nam tử là tử y nam tử, trước tiên bình tĩnh, vội vàng dàn xếp cười : "Ha ha, đoán chừng là mấy ngày nay buôn bán quá tốt, Ngũ Ca tính sổ bị choáng váng rồi sao? Mới mình lẩm bẩm như thế. thôi, Quân Thập, chúng ta liền nấu chén canh cho Ngũ Ca bồi bổ thân thể."

   Tiểu Vũ cả kinh, nhìn về phía nam tử áo đen kia. ra, chính là Quân Thập. Tướng công của Tư Huyền ?

   Quân Thập để ý đến tử y nam tử kia, đứng nguyên tại chỗ, cứ như vậy thẳng tắp nhìn chăm chú vào Túc Thanh, giọng hiển nhiên lệ lên mấy phần .

   "Ngũ Ca? Ta hỏi ngươi! Ngươi mới vừa gì? Cái gì là vì ngăn nàng?"

   Túc Thanh đầu tiên là trầm mặc , tiếp cũng có bất kỳ biểu tình gì, mở miệng : "Ta là , ngay từ lúc ngươi trở về, ta liền phong chú ấn lên cửa. Chính là vì ngăn hồn phách của nữ kia tìm đến ngươi ."

   Tiểu Vũ ngồi ghế dài ở hành lang, đôi tay chống cằm. Hiểu cảm xúc giương cung bạt kiếm, vốn còn tưởng rằng có thể nhìn thấy huynh đệ bọn họ hảo hảo đánh nhau, chẳng qua là nghĩ tới, hai người này chỉ đứng nguyên tại chỗ, vẫn như cũ nhìn nhau chăm chú. Tử y nam tử đứng bên cạnh Quân Thập, than tiếng. Giống như là muốn tham gia vào trận chiến này, thức thời lui sang bên. Đến bên cạnh chỗ Tiểu Vũ ngồi.

   Tiểu Vũ ngớ ngẩn, theo bản năng liền mở miệng : "Ngươi phải nên khuyên nhủ sao?"

   Hỏi xong lời này, thấy tử y nam tử kia căn bản có để ý nàng, lúc này mới nghĩ tới, người bình thường thấy được nàng.

   "Ngũ Ca. Tại sao? Cũng lâu như vậy rồi, tại sao ngươi chịu tiếp nhận Tư Huyền? Coi như nàng năm đó phạm nhiều lỗi lầm, nhưng ta lại chưa bao giờ trách nàng! Tất cả đều do ta cam tâm tình nguyện. Huống hồ nàng hôm nay còn sống đời, ngươi sao lại đối với nàng như vậy?"

   Quân Thập cuối cùng cũng mở miệng, tâm tình có chút kích động. Tiểu Vũ nhìn ra, nam nhân này rất Tư Huyền a.

   Chương 38: Mỹ nam tắm rửa

   Lời vừa ra này, lập tức đưa tới đạo ánh mắt lạnh. Tiếu Vũ chớ có lên tiếng, lúc này mới nhớ tới, nơi này còn có vị cao nhân có thể nhìn thấy nàng đấy. Nàng ngoan ngoãn , ngồi bên cạnh nàng tử y nam tử ngược lại giải thích được lắp bắp : "Ngũ, Ngũ Ca, ngươi nhìn ta chằm chằm xong chưa. Ta, ta nhưng câu cũng đâu nha."

   Túc Thanh mắt lạnh nhìn về Tiếu Vũ, trong mắt thoáng qua tàn khốc. Đều là vì đột nhiên xuất Quỷ Hồnkhông thân phận, mới gây ra nhiều chuyện như vậy.

   "Tư Tư hồn phách nếu còn dừng lại ở người đời, nhất định là có lời gì muốn với ta, ta biết nàng luân hồi, nếu ta rời Vô Vọng sơn trở lại nơi này. Ngũ Ca, đem bùa chú ở cửa chính phá giải, Tư Tư nếu báo mộng ta, ta khuyên nàng sớm ngày luân hồi, nếu ngươi chịu, vậy ta chỉ có thể trở lại Vô Vọng sơn thôi." Quân Thập mở miệng, giọng rất là kiên định.

   Túc Thanh nghe vậy, đầu lông mày lại nhăn phần "Ngươi uy hiếp ta? Ở trong lòng của ngươi, chúng ta, tình huynh đệ mấy chục năm còn quan trọng bằng nữ nhân?”

   Quân Thập lắc đầu, " phải! Ở trong lòng Quân Thập, sớm coi mọi người như thân huynh đệ. Nhưng Tư Huyền là vợ của ta, địa vị của các ngươi là ngang nhau. Nếu có người ức hiếp Tư Huyền, ta chút do dự dạy dỗ bọn họ. Nếu có người khi dễ các ngươi, ta cũng quyết liều mạng mình. Ngũ Ca, tấm lòng của Lục đệ, chẳng lẽ ngươi hiểu sao?"

   Túc Thanh biến sắc, khẽ há mồm còn muốn điều gì chợt nghe loạt tiếng bước chân truyền đến. Tiểu Vũ nghiêng đầu nhìn lại, ở cuối hành lang, lại ra hai vị nam tử. Lúc này mới phát ra, ra là Nhạc gia bảy vị mỹ nam, chỉ có tên là dùng màu sắc mệnh danh, liền ngay cả y phục cũng đồng dạng màu sắc. Nhưng , tới bên này hai vị nam tử, hắc bào bạch bào, vị bạch y kia, sắc mặt có chút tái nhợt, lại mang đầy phong độ của người trí thức, Tiểu Vũ cũng cảm thấy, vị trí Tiểu Hắc Tiểu Bạch hai người này làm, cũng nhất định thích hợp.

   Thấy hai người qua, ngồi bên cạnh Tiếu Vũ tử y nam tử chợt đứng lên, cười híp mắt chào hỏi : "Đại ca, nhị ca, ngọn gió nào đem hai người thổi tới đây?"

   Quân Thập cùng Túc Thanh cũng đồng thời nhìn lại hai người đì tới, mới vừa rồi căng thẳng khí lập tức tiêu tán. Hai người tất cả gật đầu chào hỏi."Đại ca, nhị ca."

   Nhìn nụ cười mê hoặc của tử y nam tử, Tiểu Vũ trong đầu nhất thời nhảy ra hai chữ, nghiệt! 

   Quả nhiên, kia tới áo trắng nam tử nghe lời của tử y nam tử, khẽ cười

   "Tiểu Tử nghiệt, hôm nay làm sao ngươi rãnh rỗi như vậy, lại ngoan ngoãn ở lại Nhạc gia ra ngoài? Sợ lại là chọc tới thiên kim tiểu thư nhà nào, vì tránh né phiền toái chứ gì?"

   Tử y nam tử cười mỉa tiếng, muốn phản bác cái gì, lại lặng lẽ liếc mắt nhìn vị bạch y bên cạnh nam tử áo đen kia, thấy nhìn chăm chú vào Túc Thanh cùng Quân Thập, nhịn được hướng áo trắng nam tử trừng mắt nhìn, ngay sau đó ngoan ngoãn ngậm miệng lại đứng ở bên.

   "Lão Ngũ, mau giải bùa chú cửa chính."

   Nam tử áo đen chỉ câu như vậy, mặc dù là ngữ khí bình thường, nhưng lại bất giác lộ ra cỗ uy nghiêm. Túc Thanh chợt giật mình, lại như kỳ tích có hỏi nhiều, gật đầu dạ, xoay người tới cửa chính. Quân Thập cảm kích hướng nam tử áo đen cúi đầu cảm tạ, muốn cái gì lại bị nam tử áo đen lấy tay ngăn lại.

   "Như ngươi , chuyện qua cần nhắc lại, chúng ta là người nhà, Tư Huyền nếu là vợ của ngươi cũng là phần tử của chúng ta. Cho dù là sinh hay tử!"

   Lúc này, nam tử áo trắng như có thể biến hoá, từ sau lưng lấy ra bộ y phục đơn giản, sạch màu lan, rất là trang nhã.

   "Lục đệ, trước vẫn là đổi y phục . Ngươi ở bên ngoài mặc màu đen cũng thôi , hôm nay trở về nhà, nếu còn mặc màu đen, là muốn cùng đại ca giành chén cơm sao?" Áo trắng nam tử cố ý trêu ghẹo, dí dỏm trừng mắt nhìn.

   Quân Tập trong mắt lóe lên, đưa tay tiếp nhận áo bào kia. nhớ mình bao lâu mặc quần áo màu lan. Đúng vậy, trong Nhạc gia Thất công tử, Lan công tử. Hôm nay trở về nhà, cũng nên trở về là mình ngày trước. Tiểu Vũ hít mũi cái, bị màn khí đoàn tụ này cảm động. Đưa tay vào túi, muốn từ trong đó móc ra giấy lau lau nước mắt. Chợt nhớ tới, giấy lau sớm lưu ở trong sơn động của Hoa mỹ nam rồi. Tiếp đó lại là cả kinh, lúc này mới lại nghĩ đến mình tới đây để làm gì. Mẹ nó, thiếu chút nữa liền đem chính quên mất. có lỗi quá. Vươn tay, lại chợt nhớ tới, choáng nha. Người khác nhìn thấy nàng a! Này muốn thế nào khai thông hả?
   Con ngươi đảo qua, bất đắc dĩ, Tiểu Vũ đành phải cầu cái người duy nhất có thể nhìn thấy nàng. Mặc dù người nọ có vẻ như chịu giúp tay, nhưng Tiểu Vũ cũng là có biện pháp nào nữa cả. Quả thực là bất đắc dĩ vô cùng, hắc hắc! Cũng đừng ép nàng ra tuyệt chiêu. Tiểu Vũ lảo đảo tới nơi cửa chính, thấy Túc Thanh giống như là giải trừ phù chú ấn, sắc mặt ngưng trọng đứng ở chỗ, xem chừng, hẳn là tâm tình rất khó chịu.

   "Ách. . . . . . Cái đó. . . . . ." Tiểu Vũ lắp bắp , thấy Túc Thanh sắc mặt khó chịu, do dự vẫn là hay thỉnh giúp đỡ.

   "Ta cùng Lục đệ ở chung nhiều năm như vậy, cũng chưa bao giờ nháo bất cùng. Hôm nay thế nhưng vì nữ nhân, sinh ra bất đồng lớn như vậy. Là ta đối quá khứ quá mức chấp nhất, hay là Lục đệ đối với nàng kia quá mức chấp nhất?”

   Túc Thanh đưa lưng về phía Tiểu Vũ, đứng ở cửa lầm bầm lầu bầu . Tiểu Vũ hé miệng, thẳng thắn

   "Các ngươi ai có lỗi, chẳng qua là mỗi người đều có chủ kiến cùng tư tưởng mà thôi. ra các ngươi nếu như đổi lại lập trường suy nghĩ chút, hiểu tất cả. Ngươi thử nghĩ xem, nếu ngươi là Quân Thập, mình được huynh đệ mình chấp nhận ngược lại còn bị câu mắng chửi nữ , trong lòng của ngươi chẳng lẽ còn dễ chịu sao? Lại , nếu Quân Thập đứng ở lập trường của ngươi thay ngươi suy nghĩ chút, hiểu, ra ngươi chẳng qua là quá mức quan tâm , quá xem trọng phần tình huynh đệ này, cho nên mới chịu được bị người khác tổn thương." 

   Túc Thanh cả người ngẩn ra, ràng nghe hiểu vào lời Tiểu Vũ. Xoay người nhìn về Tiểu Vũ, đột nhiên lắc đầu cười khổ : "Uổng phí ta đọc hết trăm quyển sách, vẫn hiểu được đạo lý này. Mỗi câu của nương, như thể Hồ Quán Đính khiến ta lần nữa hổ thẹn.” 

   Chắp tay khẽ khom người, Túc Thanh hướng Tiểu Vũ thi lễ cái. Tình huống này biến chuyển quá nhanh, khiến Tiểu Vũ ứng phó kịp. Nhưng đầu nghĩ nghĩ, thấy hôm nay cơ hội mất rồi khó trở lại, liền dễ dàng mở miệng

   "Ai nha, ngươi đừng khách khí như vậy. Ngược lại ta có chuyện muốn nhờ, mong rằng ngươi có thể giúp tay." 

   Túc Thanh đứng thẳng, khẽ cau mày lên.

   " nương mục đích đến ta hiểu , hôm nay ta đóng cửa, phù chú ấn giải trừ, cũng ngăn trở được người nào. Muốn vào liền vào đến đây. Hồn phách thân thể ở lại nhân thế lâu, cũng phải là chuyện tốt. Để cho nàng sớm ngày hoàn thành tâm nguyện, đến miền cực lạc luân hồi cũng tốt."

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 39: Giúp ta chà lưng
   Ách. Tiểu Vũ gãi gãi tai, có chút xấu hổ : “Mặc kệ ngươi, chuyện ra là như thế này. Tư Huyền bởi vì thân thể hủy hết, cho nên hồn phách bị giam cầm ở tại vô Vọng sơn cách nào rời . Ta lần này tới đây, chính là để cho Quân Thập có thể trở về Vô Vọng sơn chuyến, thêm nữa là cùng Tư Huyền gặp mặt, sau đó để Tư Tư giải quyết xong tâm nguyện, an tâm theo ta trở về." 
   Theo ngươi trở về? Túc Thanh cuối cùng nghe ra được manh mối. khỏi lại lần nữa quan sát Tiểu Vũ phen, đối với thân phận nàng có chút ngạc nhiên. Túc Thanh vốn chỉ đơn giản cho rằng này là mạt hồn phách, thấy nàng xông vào Nhạc gia, muốn hỏi chuyện gì mà thôi. Hôm nay xem ra, cũng là có chút khác biệt.
   "Thứ cho tại hạ mạo muội, xin hỏi nương rốt cuộc là người phương nào?"
   Tiểu Vũ nghe Túc Thanh hỏi câu này, đắc ý ngẩng đầu :
   "Ta chính là người gặp người thích, hoa thấy hoa nở, oan hồn thấy quy hàng, Tiểu Hắc Tiểu Bạch thấy lui tán, Chung lão đại thấy nhức đầu, Lưu Quang boss thấy im lặng, tân tiền nhiệm tiểu quỷ sai dịch, Tiểu Vũ đại nhân!”
   “. . . . . .” Túc Thanh hiển nhiên là nghe có hiểu bao nhiêu, chỉ nghe hiểu câu sau cùng. nghĩ tới nha đầu này lại là Địa phủ quỷ sai? là người thể xem bề ngoài. Trở lại chuyện chính, Túc Thanh nghe Tiểu Vũ muốn Quan Thập Vô Vọng sơn, trong lòng lại có chút cam lòng. Muốn ở trong Nhạc gia, có thể dễ gặp gỡ. Thế nhưng chính là lại để cho Lục đệ trở về Vô Vọng sơn kia, nếu như lại có cái ngộ nhỡ, vậy như thế nào mới tốt?
   " được. thể để cho Lục đệ trở về!" Túc Thanh trầm tư lát , cuối cùng muốn giúp việc này. Kể từ sau khi Lục đệ trở về, cả người cũng thay đổi, trước kia là Lan công tử tiêu sái vui đùa, nay lại thường xuyên lời ngồi ở nóc nhà, chính là đợi ngày như vậy. biết suy nghĩ gì. Túc Thanh mặc dù muốn thừa nhận, nhưng là hiểu , bởi vì Miêu Cương kia. tại, Lục đệ vất vả khôi phục lại, làm sao có thể lần nữa để cho lâm vào hồi tưởng quá khứ. Tiểu Vũ thấy Túc Thanh cự tuyệt, xem chừng thể thay đổi. Con ngươi đảo vòng, cũng cùng tranh cãi, chợt đưa tay chỉ bên, kinh ngạc : "Di? Người áo đen lão Đại kia lại đến tìm ngươi?"
   Túc Thanh nghe vậy, trực giác xoay người nhìn lại. Nhưng có phát bất luận kẻ nào. Trong lòng cả kinh, ý thức mê mang qua, nhất thời hiểu bị mắc lừa. Ngay lúc này nháy mắt công phu, Tiểu Vũ lắc mình cái, liền phủ trọn thân thể của . Hắc hắc, mới vừa rồi với ngươi, Tiểu Hắc Tiểu Bạch thấy thối lui, Chung Quỳ lão Đại thấy nhức đầu, Diêm Vương lão Đại thấy cũng gì. Ta là người lợi hại, ngươi lại phòng bị. Ai, là ngu ngốc cũng thể giáo. Tiểu Vũ cố gắng ưỡn ngực, tựa hồ coi như hài lòng thân thể này. tệ! Nhìn như yếu đuối, cánh tay vẫn có mấy lượng thịt nha. thể kéo dài thời gian, Tiểu Vũ xoay người, xuyên qua hành lang, hướng nội sảnh tới.
   Quân Thập a Quân Thập! Ái thê Tư Tư chờ ngươi nhé.
   Tiểu Vũ đứng tại chỗ, cảm giác hồi nhức đầu. Nàng ngờ, nhìn như địa phương lớn, thế nào càng vào trong, càng rộng rãi lên? Trước mắt gian phòng này là phòng nào, rốt cuộc gian nào mới là nơi Quân Thập ở đây? Đáng chết, người vừa nãy đâu? Nam nhân áo đen cùng bạch y còn có tử y, thế nào cái chớp mắt tất cả đều thấy? Như thế nào đây, chẳng lẽ muốn nàng tìm từng gian? Bất đắc dĩ than tiếng, Tiểu Vũ ngoan ngoãn chấp nhận. Thôi thôi, tìm thôi.
   Cất bước đến gần trước cửa gian phòng, Tiểu Vũ trong đầu suy tư, là gõ cửa hay là trực tiếp đẩy cửa vào đây? Trong phòng này có người hay đây? Ai! Có chút phiền não nắm tóc, dù sao thân thể này cũng phải là của mình, coi như nhầm phòng, cùng lắm tiếng xin lỗi chứ sao. Tiểu Vũ sửa sang lại đầu tóc, cũng nữa bận tâm cái gì, trực tiếp đẩy cửa vào. 
   "Người nào!"
   Đập vào mắt là tòa bình phong, sau tấm bình phong truyền đến ào ào tiếng nước chảy. Nam tử nghe tiếng cửa mở, nhất thời kinh ngạc mở miệng. Tiểu Vũ hồi choáng váng, mẹ nó! trùng hợp như vậy chứ? Thế nhưng đụng phải tình cảnh mỹ nam tắm rửa ?
   "Ách, cái đó. . . nhầm phòng, ngươi từ từ tắm." Tiểu Vũ mặt đỏ lên, cúi đầu vội vàng chuẩn bị đóng cửa rời . Lại nghe được sau tấm bình phong hồi tiếng nước chảy, nam tử từ trong bồn tắm đứng lên, xuyên qua bình phong lộ ra cái đầu , mi thanh mục tú, rất là đẹp mắt.
   Nhìn thấy Tiểu Vũ sau đó, cười đùa : "A. ra là Ngũ đệ. Đến, vừa đúng lúc, giúp ta kỳ lưng chút. Tay ta mỏi nhừ, với tới rồi."
   Tiểu Vũ ngẩn ra, cúi đầu lúng túng biết như thế nào cho phải. thể nào, như vậy thái quá chứ?
   "Nhanh lên qua đây, còn đứng đó làm cái gì?" Nam tử kêu la, xoay người ngồi trở lại trong bồn tắm.
   Tiểu Vũ nhất thời cũng biết như thế nào cho phải, chỉ đành phải nhắm mắt tới. qua bình phong, khoảng cách gần nam tử kia, cảm giác đầu tiên chính là, Wa! Da của thực đẹp nha. Lắc đầu, cắt đứt tư tưởng bệnh hoạn trong đầu mình, Tiểu Vũ đứng tại chỗ, ánh mắt lơ đãng, biết nhìn là nên mà.
   "Di? Ngũ đệ, ngươi làm gì thế?" Nam tử quay mặt sang, có chút hiểu nhìn về Tiểu Vũ, Tiểu Vũ trong ánh mắt né tránh, chợt kinh ngạc phát , này hai mắt nam tử, đúng là ngọn lửa màu đỏ.
   Kinh ngạc nhìn chăm chú vào tròng mắt nam tử, Tiểu Vũ si mê xúc độngmuốn qua nhìn xem chút. Chợt nghe nam tử khóe miệng cong lên, có chút giảo hoạt : "Ngũ đệ hôm nay có chút khác thường? chút cũng giống người bình thường, lại gặp oan hồn hướng ngươi cầu cứu sao?" 
   Nhạc gia này, Thất huynh đệ vốn là tình đồng thủ túc, đối với thân huynh đệ của mình cũng rất hiểu . Túc Thanh có thể thấy chuyện hoặc người mà người thường thể nhìn thấy, bọn họ cũng sớm biết được. Tiểu Vũ nghe trong bồn tắm nghiệt nam tử hỏi ra lời này, liền biết giữa huynh đệ bọn họ, nhất định tín nhiệm sâu, tình nghĩa cạn. Chỉ là cảnh tượng mỹ nam tắm rửa, khiến lòng nàng sôi trào dứt. Còn kém có phun máu mũi để bày tỏ nội tâm nàng kích động. Chợt nhớ tới lúc gần , Tư Huyền với nàng có qua.
   Quân Thập từng ở nơi đỉnh núi này, thường xuyên cùng ta tới chuyện giữa huynh đệ bọn họ. Bảy huynh đệ Nhạc gia tình cảm vô cùng sâu đậm, tên của bọn họ đều là lấy màu sắc mà đến. Đại ca gọi Mặc Tề, là người bình tĩnh tỉnh táo, năng thận trọng, Quân Thập cùng những huynh đệ khác cũng rất tôn kính . Thân phận của thần bí, đến bây giờ cũng ai biết rốt cuộc xuất thân nơi nào. Nhưng có thể khẳng định, đại ca cũng phải người bình thường. Nhị ca gọi Mộc Bạch, rất thích đọc sách. Thường xuyên trốn ở trong phòng đọc sách cả ngày. Thường ngày cũng là bộ trang phục thư sinh, bộ dáng thanh tú, rất chiếu cố những huynh đệ khác. Mỗi khi có người chọc đại ca mất hứng thường thường đều là nhị ca ra mặt tương trợ. Mạng Quân Thập chính là cứu, trong lòng ta vẫn rất cảm kích .
   Chương 40: Thay đổi y phục
   Tam ca tên là Hồng Lệ, người cũng như tên, đôi mắt màu đỏ như ngọn lửa, xinh đẹp trẻ trung ai cũng kinh ngạc. Có điều, tính cách hơi mọn và tính tình trẻ con nhưng cũng là người được sủng ái nhất. có tài ca múa, mọi người ngày đêm vui vẻ đều dựa vào tài ca múa của , danh chấn cả Nguyệt Tố thành. (Meg: nguyên văn của nó là tháng tố, nhưng giáo trình hán ngữ của em ghi tháng = nguyệt, nên để thế)
   Đôi mắt đỏ mị, Tiểu Vũ lấy lại tinh thần, nhìn nam nhân ở trong bồn tắm, đây chính là người mà Tư Huyền , tam ca Hồng Lệ? Hồng Lệ thấy Tiểu Vũ đứng im tại chỗ, sững người nhìn , bất giác giương môi khẽ cười, biểu gợi cảm mê người.
   “Sao hôm nay ngũ đệ lại biến thành câm rồi? Tốt lắm tốt lắm, mau đến đây chà lưng giúp ta, buổi tối còn phải diễn đó, chẳng lẽ người muốn kiếm tiền?”
   Thấy thể từ chối được, Tiểu Vũ bất đắc dĩ nhắm mắt về phía trước hai bước, nhận lấy chiếc khăn lông của Hồng Lệ, cúi đầu lúng túng chà lưng giúp . Ngồi ở trong bồn tắm, ánh mắt của Hồng Lệ quay vòng, ngẩng đầu nhìn người đứng ở phía sau giúp chà lưng tà mị cười tiếng. Bất chợt dang tay, kéo lấy cổ áo Tiểu Vũ, nhân lúc nàng kinh ngạc, tay ném nàng vào bồn tắm. Uỳnh! Bọt nước văng khắp nơi. Tiểu Vũ có chút chật vật bò dậy, cố vịn bừa vào điểm tựa để đứng lên, khi mở mắt ra, đập vào mắt nàng chính là lồng ngực trắng noãn của ai đó. Lồng ngực đó giờ khẽ rung rung, từ đỉnh đầu nàng truyền đến tiếng cười thực vui vẻ:
   “Haha, Ngũ đệ. Ngươi hôm nay quả nhiên có việc gì đó nha, mới có như vậy mà bị ta đánh lén. Có thời gian phải tìm đại ca luyện chút võ công
   Hồng Lệ vừa cười vừa đỡ lấy Tiểu Vũ. Bồn tắm tuy lớn nhưng dù sao thể tích cũng có hạn. Hồng Lệ dù sao cũng là nam nhân có vóc người to lớn cao ngạo, giờ phút này Hồng Lệ đến gần Tiểu Vũ, cái đầu bé của nàng lập tức tưởng tượng lan man, nàng cùng nam nhân dáng dấp nghiệt ở trong cùng bồn tắm? Mẹ nó! Tiểu Vũ chợt đứng lên, ngại thân áo bào xanh ướt nhẹp, luống cuống ra khỏi bồn tắm, để ý tới nghiệt ở trong bồn. Thấy vậy, Hồng Lệ bật cười ha ha. Nàng đem khăn lông ném trả cho rồi xoay người nhanh chóng rời , dám quay lại lần nữa. Cho đến khi ra khỏi cửa rồi, nàng còn nghe thấy tiếng của Hồng Lệ vọng lại từ phía sau
   “Ngũ đệ! Xấu hổ cái gì chứ! Chỉ là tắm chung thôi mà, khi còn bé phải chúng ta cũng tắm chung rồi hay sao. Yên tâm , Tam ca chịu trách nhiệm với ngươi!”
   Tiểu Vũ luống cuống kịp chạy trốn, trong lòng thầm than ‘A di đà Phật! Tội lỗi! Tội lỗi’. Nàng mặc dù phải sắc nữ nhưng nhìn thấy sắc đẹp như thế ngay trước mặt, chảy vài giọt nước miếng, phun chút máu mũi cũng là việc bình thường.( Miu: Nguỵ biện, tất cả chỉ là ngụy biện)
   Sau khi thoát khỏi tâm trạng bối rối, các giác quan của nàng bắt đầu lấy lại cảm giác. giờ toàn thân nàng ướt đẫm, rất là nhếch nhác. Thế nhưng, nàng thông thuộc đường ở đây nên về phòng thay y phục kiểu gì đây? lúc buồn bực nàng thấy cách đó xa có người tới. Người đó mặc chiếc áo màu xanh lá cây nhạt, dáng dấp rất xinh đẹp, trong đầu Tiểu Vũ ngay lập tức nhớ tới lời của Tư Huyền.
   Tứ ca tên là Bích Hiên, lòng dạ như bồ tất, thể trơ mặt nhìn người khác chịu khổ. Ra cửa chỉ cần gặp tên ăn xin, cũng quản đối phương là người lừa gạt, luôn ném chút bạc vụn cho bọn . Sau này, biết người nào truyền tin này khắp nơi, làm cho Tứ ca chỉ cần vừa ra khỏi cửa là gặp rất nhiều tên ăn xin đường . Mà Tứ ca còn quản ngại phát tiền cho tất cả những tên ăn mày đường mà gặp, sau khi bố thí xong rồi mới nhớ ra mình ra ngoài để thay người ta đặt mua hàng hoá. Thường thường, cũng rất hay nhặt những con mèo hay con chó hoang về nhà, đại ca vì thế mà rất đau đầu nhưng mà thể cái gì. Chỉ là từ đó, bao giờ để ra ngoài đặt mua hàng hoá thường ngày nữa. Ha ha, Bích Hiên hay mặc đồ màu xanh lá. Tiểu Vũ nheo mắt lại, cuối cùng cũng tìm được người dẫn đường rồi. Tiểu Vũ cười híp mắt, chạy ra ngoắc ngoắc gọi Bích Hiên. Quả nhiên mỹ nam mặc áo xanh mỉm cười tới. Đến gần chợt kinh ngạc :
   “Ngũ đệ? Ngươi làm sao mà lại biến thành bộ dạng này?”
   Tiểu Vũ bất đắc dĩ cười khổ, lắc đầu cái tỏ vẻ muốn giải thích, nhưng lại muốn lộ ra sơ hở nên cố bình tĩnh với Bích Hiên:
   có sao, chỉ là cẩn thận rơi xuống nước thôi. Cái đó, ta có chút lạnh, trước tiên ngươi có thể lấy bộ y phục cho ta thay được ?”
   Bích Hiên nhát mắt mấy cái, thần sắc có chút hiểu, đưa ngón tay chỉ về phòng bên cạnh, mở miệng :
   “Đó phải là phòng của ngươi sao? Ngươi có thể trở về phòng thay a”
   Tiểu Vũ thuận tiện nhìn lại, lúng túng hiểu, trong miệng thầm than ‘Làm sao mà biết được chứ? Phòng nào cũng thiết kế như nhau, bình thường làm sao có thể phân phòng của ai’ Bích Hiên tai rất thính, nghe Tiểu Vũ vậy khỏi đưa tay sờ chán Tiểu Vũ, có chút ân cần
   “Ngũ đệ sao chứ? Có phải trúng gió nên thần trí mơ hồ ? Có cần ta kêu nhị ca đến xem ?”
   Tiểu Vũ trợn mắt, nghĩ thầm ‘có ngươi mới thần trí mơ hồ! Ai mà gặp gõ được mấy huynh đệ nhà ngươi chắc thần trí cũng đều mơ hồ cả!’ Rồi nàng phất phất tay :
   sao, sao, ta trở về phòng thay quần áo, ngươi định làm gì làm
   Dứt lời, Tiểu Vũ cất bước rời . Bích Hiên còn có chút hiểu đứng nguyên tại chỗ, nhìn thân ảnh Tiẻu Vũ rời , gãi gãi tai, lẩm bẩm, giống như là thần trí vẫn còn mơ hồ…
   Tiểu Vũ vội vã trở về phòng. Mở tủ treo quần áo ra, đập vào mắt nàng toàn là những chiếc áo màu xanh nước biển.
   Xem ra bảy em nhà này mỗi người có màu riêng. Tiểu Vũ lắc đầu cái, tuỳ ý cầm cái áo màu xanh ném lên giường, đưa tay ra muốn cởi thắt lưng chợt dừng lại. Trời ạ, đây chính là thân thể của nam nhân a. Muốn thay quần áo chả phải cởi sạch sao? Ách…Cái này….Tiểu Vũ trong lòng rối loạn, biết làm thế nào cho phải. tại toàn thân nàng ướt nhẹp, vô cùng khó chịu, nhưng nếu thay quần áo ..nhìn thấy hết của nam nhân này.
   Ngũ Ca tên là Túc Thanh, cũng là nam nhân rất lợi hại, đầu óc thông minh vô cùng. Các cửa hàng lớn của Nhạc gia toàn bộ đều giao xử lí. Nhạc gia ngày đêm có thể vui vẻ phồn hoa, công lao của Ngũ ca là . Túc Thanh, Túc Thanh, Tiểu Vũ thấp giọng mặc niệm. phải là ta cố ý làm xấu thanh danh của ngươi, chờ ta làm xong việc, hoàn toàn biến mất trước mắt ngươi. Đấu tranh tư tưởng hồi, Tiểu Vũ quyết định trước tiên cứ thay quần áo . Trong miệng nàng ngừng lẩm bẩm phi lễ chớ phi lễ chớ nhìn sau đó bắt đầu nhắm mắt cởi quần áo. Nàng cố gắng để cho mình chạm vào bất kỳ địa phương nào nên chạm, cố gắng sờ đến da thịt của , khó khăn lắm Tiểu Vũ mới hoàn thành quá trình thay y phục đầy gian nan. Vỗ vỗ ngực, Tiểu Vũ lại khôi phục tinh thần sảng khoái rồi tự nhủ ‘ thôi, mau làm chính thôi!’
   Đẩy cửa ra, chợt nàng cảm thấy hoa mắt chóng mặt. Dường như có thanh quanh quẩn trong đầu nàng.
   “Nữ nhân đáng chết, dám lợi dụng thân thể của ta, mau ra ngoài cho ta!”
   Tiểu Vũ tay cầm cạnh cửa, ra sức lắc đầu cái. ngờ linh lực của Túc Thanh lại lớn hại như vậy, thiếu chút nữa ép được hồn của nàng thoát ra rồi.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :