1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Phúc hắc Diêm vương - Vương Phi gây rối - Mạc Chi Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957


   Chương 5: Chó nhà ai sủa   "Ta mới vừa , vô luận xảy ra chuyện gì, cũng muốn ra tiếng, ngoan ngoãn đứng ở bên là tốt rồi. Yên tâm, mặc dù chuyện lần này có chút quá nóng, nhưng người nào dám làm gì ta."

   Tiểu Vũ bán tín bán nghi nhìn Lưu Quang, lòng lo sợ bất an. hiểu sao mình lại đột nhiên quan tâm tới . Chẳng lẽ quên phúc hắc nam có độc, khoảng cách quá gần, rất có thể bị thương tổn sao?

   "Nhìn! Mau nhìn , tới. Di? Thế nào sau lưng còn dẫn theo tiểu nha đầu?"

   "Đúng vậy a, mới vừa nghe Hà tiên tử , ta còn tin. ra đúng là mang theo nha đầu."

   "Ai, trước tiên cần biết cái nha đầu kia là ai, chuyện lần này náo lớn như vậy, biết làm như thế nào chối tội."

   "Thái Bạch Kim Tinh cùng Thái Thượng Lão Quân, còn có Nhị Lang thần quân, sớm cùng như nước với lửa rồi. Hôm nay, sợ là cố ý chờ chế giễu thôi."

   ". . . . . ."

   Trong tiếng của mọi người, Tiểu Vũ theo sau lưng Lưu Quang, vào đại điện Thiên Đình. Tiểu Vũ lớn như vậy cũng chưa gặp qua trận thế nào như vậy. Đại điện to lớn hoa lệ, đứng hai bên là thần tiên Tiên Phong Đạo Cốt, ngồi đại điện là nam tử uy nghiêm. Tiểu Vũ dùng ánh mắt liếc mắt cái. Ơ, vị đại thúc kia chính là Thiên đế?

   Lưu Quang còn tưởng rằng Tiểu Vũ có chút khẩn trương, nghĩ tới, nha đầu kia giống như thăm cảnh đẹp, chút nào e sợ. Nếu phải trong lòng có chút lo lắng việc của Tư Huyền, sợ là hưng phấn lôi kéo , đến chụp ảnh lưu niệm. Thời đại hôm nay khác rồi, nhưng các vị thần tiên, đặc biệt là ít bộ phận kẻ đức cao vọng trọng, vẫn như cũ mặc toàn thân trường bào, mà thiên đế kia, cũng thân long bào quang vinh chói lọi màu vàng, hiển thị khí phách tôn quý. Mà số ít tiểu tiên, chính là trẻ tuổi , đều mặc thời trang đại, tây phục, đồ thể thao các loại, đồng loạt tề tựu đại điện khiến Tiểu Vũ cảm thấy có điểm giống trình diễn thời trang.

   "Lão đầu, lâu như vậy thấy, thân ngươi xương còn rất cường tráng!"

   Lưu Quang đột nhiên bật thốt lên câu, lập tức khiến chúng tiên té xỉu mảnh. Tiểu Vũ bụm miệng cười, phúc hắc nam quả nhiên đủ tà ác, nhìn bộ dáng Thiên đế, đoán chừng cũng hơn ba mươi tuổi. Nàng mới vừa rồi trong lòng mới chỉ kêu người ta là đại thúc mà thôi, từ miệng thành lão đầu rồi.

   "Hừ! Diêm Vương lớn mật! Ngươi có biết tội của ngươi ?" Thiên đế giống các chúng tiên kích động, rất bình tĩnh ngồi ở bảo tọa, lên tiếng khiển trách.

   Lưu Quang khẽ mỉm cười, phất tay : "Tốt lắm, ngươi cũng đừng cùng ta giả vờ. , lần này nghĩ thế nào?"

   Hả? Tiểu Vũ có chút hiểu. Lưu Quang câu này là có ý gì? Cái gì lần này nghĩ thế nào? Còn chưa chờ Thiên đế phản ứng, ở trong đại điện có vị tuấn nam tử chợt lạnh lùng : "Lưu Quang. Ngươi đừng quá càn rỡ! Nơi này là Thiên Đình, phải là Địa phủ. Ngươi cho rằng lần có thể như lần trước thuận lợi thông qua sao? Ngươi cũng đừng có quên, lần này ngươi ngăn cản chính là trời! Đây là đại tội, làm sao có thể để cho ngươi an toàn thoát thân!"

   Tiểu Vũ nghe tiếng quay qua nhìn, vẫn còn kỳ quái nam tử này là ai lại nghe giọng gần đó truyền tới.

   "Xem , ta mà. Nhị Lang thần quân cùng Diêm Vương sớm kết Lưỡng Tử, lần này làm sao dễ dàng bỏ qua!"

   "Ai , chuyện này. Phải biết Diêm Vương tuyệt phải người lương thiện, Nhị Lang thần quân nhất định đấu thắng nhé."

   ". . . . . ."

   Tiểu Vũ ánh mắt sáng lên! Đây chính là Tiểu Hắc Tiểu Bạch thường thầm, là bị Lưu Quang lão Đại chỉnh n lần, bi kịch hài tử, Nhị Lang thần?

   đại điện, các bậc thần tiên thái độ xem kịch vui bàn luận xôn xao. Ngoài dự đoán, Thiên đế lại chẳng quan tâm, nhíu mày, tựa hồ cũng xem cuộc vui. Nhị Lang thần đứng cách đó xa, chau mày lại, hai mắt chăm chú nhìn Lưu Quang. Nếu như ánh mắt kia có thể giết người, đoán chừng phúc hắc nam bị xử thành nhân dạng. Tiểu Vũ nhìn Lưu Quang, nghĩ thầm lúc này nên im hơi lặng tiếng . Cái gọi kẻ thức thời là kẻ tuấn kiệt, lúc mấu chốt, có thể nhịn được nên nhịn. Tựa hồ đáp lại suy nghĩ trong nội tâm Tiểu Vũ, chỉ thấy Lưu Quang khẽ mỉm cười, có chút nào là vui mừng. mặt là vẻ bình tĩnh, gương mặt tuấn tú đổi thay, vẫn như cũ thẳng tắp nhìn Thiên đế bảo tọa. Chỉ dùng con ngươi thoáng quét mắt Nhị Lang thần, môi mỏng khẽ mở, lạnh nhạt : "Chó ở đâu sủa loạn vậy?"

   Lời này vừa ra, chúng tiên mảnh xôn xao. Mặt Nhị Lang thần vốn trắng nõn giờ lại có chút ửng hồng, tay thầm nắm chặt, hoàn toàn nghĩ tới giờ phút này Lưu Quang lại dám làm càn như vậy!

   "Lưu Quang! Ngươi đừng khinh người quá đáng! Thiên Đình làm sao chứa được con người phách lối cuồng vọng như ngươi!" Nhị Lang thần bực tức lên tiếng, tay chỉ thẳng vào Lưu Quang.

   Lưu Quang vô vị cười tiếng, vô tội : "Ta lúc nào khinh người quá đáng vậy? Bổn vương rất hiền lành nha, bình thường ngay cả chó cũng bắt nạt, làm sao khi dễ người đây? Chỉ là có ít loài chó da dầy biết xấu hổ, sao lại thích sủa loạn. Ai, là bất đắc dĩ. Chỉ là Bổn vương cũng trách , ai kêu là chó, nghe hiểu tiếng người."

   Ngươi!!! Nhị Lang thần cứng họng. vốn giỏi về ngôn ngữ, làm sao đấu lại Lưu Quang khua môi múa mép. Cho tới bây giờ, Lưu Quang luôn luôn cùng đối nghịch, vốn muốn mượn phạm tội lần này mà dạy dỗ . Nào biết lại bị Lưu Quang chỉ dùng mấy câu mà mắng, lời nhàng lại kích thích hoàn toàn mất dáng vẻ. Tay phải duỗi cái, vũ khí liền từ trong tay huyễn hóa ra phát ra.

   Nhị Lang thần vung Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao, thẳng hướng Lưu Quang. Giận mở miệng : "Tự tiện ngăn trở Thiên Khiển, chính là tử tội! Lưu Quang, hôm nay ta muốn áp chế ngươi vào Thiên Lao."

   hồi hấp khí truyền đến, thái độ chúng tiên vốn là muốn xem cuộc vui, mắt thấy chuyện phát triển đến bước này, bất giác rối rít lui về phía sau mấy bước, muốn trộn lẫn vào nước đục. Mẹ nó, Nhị Lang thần quân cùng Diêm Vương Lưu Quang, đều là cao thủ số số hai thiên giới. Hai người này nếu như thực đánh nhau, hậu quả hay.

   Lưu Quang khóe môi nụ cười sâu hơn, mặt vẫn là bình tĩnh. Xoay người ngó Tiểu Vũ, có chút cảm thán thán, mở miệng : "Tiểu Vũ ngươi xem, lão Đại chưa bao giờ láo. Cõi đời này, chó đúng là nghe hiểu tiếng người. Nghe, vẫn còn sủa loạn!"

   Tiểu Vũ nhịn được, bật cười ra tiếng. Sớm đoán được lão Đại nhà nàng phải dễ chọc, nghĩ tới mắng chửi người mang theo thô tục, cảnh giới luyện sâu như thế rồi.  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 6: Tiếp nhận khảo nghiệm
   Aizzz !!! hồi thở dài truyền đến, Lưu Quang lắc đầu cái, giọng mang hối hận : "Ta nghĩ ra. quái cùng quỷ quái ngày ngày coi chừng đại môn Địa phủ, bình thường cũng có nghỉ phép, cũng khổ cực lắm rồi. Nếu sớm biết Thiên Đình có chó hoang sủa loạn, ta nên đem ống khóa của Tiểu Hắc đến. Như vậy có thể trực tiếp mang về giữ cửa, cũng khiến hai đứa bé kia thỉnh thoảng biết nghỉ phép là cái gì."

   Lời này Lưu Quang vừa mới ra, thấy đạo bạch mang bổ tới. Tiểu Vũ vẫn còn kinh ngạc hết sức, chợt bị người chặn ngang ôm lấy, trong nháy mắt đến chỗ khác. Còn chưa kịp có phản ứng gì, nghe bên tai truyến đến câu của Lưu Quang, nửa là cười nửa là uy hiếp.

   "Nếu nàng thiếu cọng tóc, ta dẫn ngươi thăm cảnh đẹp nổi tiếng Địa phủ!"

   Dứt lời, áo đen lóe lên, thân ảnh Lưu Quang bỗng thấy đâu. Tiểu Vũ nhanh chóng hồi phục thần trí, mới phát giác giờ phút này đứng đại điện, trở lại nơi mới vừa đứng, cùng Nhị Lang thần nhìn nhau. Thấy hai hàng chúng tiên đều kinh hãi quái lạ nhìn nàng chằm chằm. Bất giác quay đầu lại, trong mắt sáng lên thân ảnh màu vàng. Lúc này mới giật mình, ra Lưu Quang mang nàng tới bên người Thiên đế? Câu vừa rồi? Chẳng lẽ là cho Thiên đế nghe?

   Á. . . . . . Cái đó. . . . . . Sờ sờ cái ót, có chút xấu hổ. Mặc dù là da dầy, nhưng người ta dù sao cũng là Thiên đế, trời sanh thể chạm vào. Lần đầu tiên cùng Thiên đế tiếp xúc khoảng cách gần như vậy, trong lòng khó tránh khỏi có chút kích động.

   Hừ! Thiên đế hừ tiếng, chỉ nhàn nhạt liếc cái, liền đem đầu uốn éo hướng bên.

   Đột nhiên cảm thấy nổi hết cả da gà, nàng vẫn có cảm giác phạm sai lầm, thần sắc Thiên đế giờ phút này, hề giống tức giận. Ngược lại là mang chút cảm giác ghen???

   Lưu Quang cùng Nhị Lang thần nhìn nhau, đại điện mảnh yên lặng. Nếu Thiên đế lên tiếng ngăn cản lại, chúng tiên đương nhiên cũng ngoan ngoãn ngậm miệng . Thậm chí ngay cả hô hấp cũng có chút cẩn thận.

   ở trường hợp khí căng thẳng hết sức, chỉ thấy bóng chợt vô lực suy sụp hạ vai, có chút nôn mửa : "Này! Ngươi có muốn đánh cũng động thủ nhanh chút! Có thể hay đừng nhìn chằm chằm ta? Bổn vương biết mình bộ dạng đẹp trai, nam nữ tất cả đều mê. Cái người này sao vẫn đối với ta phóng điện, bổn vương với ngươi chút hứng thú cũng có!"

   Rầm! Chúng tiên té xỉu mảnh! Áo bào màu vàng sáng thoáng lóe cái, Thiên đế từ ngai vàng rơi xuống. Ngay sau đó động tác lưu loát đứng lên, nâng đỡ Bảo Quan đầu, ho khan cái rồi ra hai tiếng: "Đủ rồi!"

   Lời Thiên đế vừa , chúng tiên liền lập tức an tĩnh lại. Có kẻ phủi phủi bụi bậm áo, có người xoa xoa lỗ mũi. Trong lòng đều phỏng đoán, chuyện này nên xử lí như thế nào?

   "Hai người các ngươi cũng đừng náo loạn, ta xem như vậy , theo như quy định cũ mà làm! Chỉ cần qua cửa, liền miễn tội chết!"

   Thiên đế vung tay lên, ra lệnh. Chúng tiên mặt có vẻ gì kinh ngạc, tựa hồ sớm biết được phán quyết của Thiên đế. Nhị Lang thần nghe vậy, xoay người nhìn Thiên đế, mặt vẻ phục.

   "Bệ hạ! Diêm Vương phạm phải chuyện nghiêm trọng như thế, sao có thể theo luật cũ định đoạt? Thần cho là, Lưu Quang luôn mắt cao hơn đầu, trong mắt có người. Nếu như lần này tha thứ cho , sợ là về sau càng làm trầm trọng thêm, vô pháp vô thiên!"

   Thiên đế nhíu nhíu mày, có chút phiền não phất phất tay.

   "Bổn tôn theo quy định cũ mà làm, liền theo quy định cũ mà làm! Thế nào? ra tiểu tử nhà ngươi coi lời ta là cái rắm? Nếu ta đây để vị trí Thiên đế cho ngươi ngồi? Ngươi thích xử làm sao liền xử, được ?"

   Nhị Lang thần thần sắc cả kinh, lập tức cúi đầu ôm quyền : "Thần dám! Tất cả nghe theo phán quyết của Thiên đế!"

   Thiên đế lúc này mới gật đầu, ngồi trở lại bảo tọa. Tròng mắt trong suốt sáng lên, lộ ra cảm giác loại kịch hay giờ mới mở màn.

   "Lưu Quang! Bổn vương từ trước đến giờ lấy đức thu phục người, hôm nay cứ dựa theo quy định cũ mà làm! Khảo nghiệm văn võ, chỉ cần ngươi thông qua, bổn tôn liền thứ cho ngươi vô tội! Ngươi có thể tiếp tục trở về Địa phủ, làm Diêm Vương tiêu diêu tự tại!"

   Lưu Quang đuôi lông mày nhảy lên, nâng lên khóe miệng có chút nghi ngờ : " văn võ? Trước kia phải đều là ba trường võ lực tỷ thí sao? Sao lại đổi quy củ? Vậy ngươi bảo Tiểu Thôi cùng theo, cố ý gây khó khăn cho ta?"

   Thiên đế nhếch miệng cười tiếng, khoát tay vô tội : "Ta có gây khó khăn cho ngươi! Chẳng qua là thời đại tiến bộ, xã hội phát triển. Cũng thể để tất cả mọi chuyện đều dựa vào võ lực giải quyết. Cũng nên học tập chút văn hóa, thêm chút tri thức. Tục ngữ sai, lưu manh đáng sợ, chỉ sợ lưu manh có văn hóa!"

   Đứng ở bên Tiểu Vũ bật cười ra tiếng. Thiên đế những lời này, phải là có ý Lưu Quang lão đại là lưu manh sao?

   Lưu Quang mặt nụ cười sâu hơn, có giải thích gì. Khẽ gật đầu, mở miệng : "Tốt! Vậy theo như quy củ của ngươi! Ta ngược lại muốn nhìn, thời đại này tiến bộ đến đâu rồi? Xã hội này phát triển trở thành dạng gì?"

   Thiên đế vỗ tay cái, vội vàng : "Được! Vậy liền bắt đầu ! Trước hết đem văn kiện đến, vị thần tiên nào ra ngoài cùng Diêm Vương đại nhân tỷ thí phen?"

   câu ra, hai bên chúng tiên rối rít gật đầu tiếp nhận nghị luận. Nhị Lang thần lui xuống bên, mặc dù đối với Lưu Quang hận thấu xương, nhưng đối với thi văn, bụng có bao nhiêu bút mực. Thảo luận lát, chỉ thấy giữa chúng tiên ra nam tử áo xanh. Dáng dấp lịch , thanh tú.

   Cất bước tới đối diện Lưu Quang, khẽ chắp tay hành lễ : "Tại hạ Văn Khúc Tinh Quân, cả gan cùng Diêm Vương đại nhân lãnh giáo chút."

   Lưu Quang nhàn nhạt quét nhìn đối phương cái, nhìn người áo xanh trước mắt hiển nhiên có nhiều hứng thú. Miễn cưỡng : "Được rồi, chớ cùng ta nhảm. Ra đề thôi."

   Văn Khúc Tinh Quân mỉm cười, khách khí : "Ha ha, tiểu thần bất tài, xin Diêm Vương đại nhân ra đề trước. Thi từ ca phú, thiên văn địa lý, kỳ môn Bát Quái, tập tục lẽ thường. Những thứ này Diêm Vương đại nhân đều có thể hỏi ."

   Khẽ nâng chân mày, Lưu Quang lúc này mới cẩn thận liếc nhìn Văn Khúc Tinh Quân. Trong lòng thầm than, là biết người biết mặt nhưng biết lòng, người này thể trông mặt mà bắt hình dong. Nhìn tiểu tử này bộ dáng thanh tú, còn tưởng là mầm non. nửa ngày, còn là giả bộ làm hàng! Cái gì thi từ ca phú, thiên văn địa lý? Đắc sắt cái gì? Văn Khúc Tinh Quân? Có tin hay Bổn vương đánh cho ngươi nổ đom đóm mắt!

   Lưu Quang thầm than, chợt nghe được tiếng xen vào.

   "Lão Đại! Có thể nhường vòng cho ta chơi?"

   Mọi người theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Tiểu Vũ đứng bên cạnh Thiên đế cười rạng rỡ. Thiên đế cũng kinh ngạc nhìn nàng. Trong lòng thầm nghĩ, chẳng lẽ nha đầu này là tài nữ?

   ']

   Chương 7: Ngươi tìm cái chết


   Lưu Quang nhìn về phía Tiểu Vũ, hiểu trong hồ lô bán thuốc gì? Chỉ thấy Tiểu Vũ nhảy lên về phía , đứng trước người đối mặt với Văn Khúc Tinh Quân.

   "Này, ta Tiểu Tinh Tinh, trận này ta thay thế lão đại ta cùng ngươi tỷ thí, ngươi phản đối chứ?"

   Văn Khúc Tinh Quân ngẩn ra, biết vì sao. Xoay người nhìn về phía Thiên đế, thấy Thiên đế gật đầu cái, lúc này mới xoay người lại : "Được rồi, dù sao ngươi cũng là người của Địa phủ, chỉ là trước, ngươi nếu thua, cùng Diêm Vương đại nhân nhận thua."

   Tiểu Vũ cười hắc hắc, xoay người nhìn Lưu Quang nháy nháy mắt : "Lão Đại, ngươi cảm thấy thế nào?"

   Lưu Quang mặc dù hiểu Tiểu Vũ vì sao muốn tỷ thí, nhưng thấy nàng muốn thử, cũng thêm gì. Mỉm cười gật đầu cái bày tỏ đáp ứng. Trong lòng thầm nghĩ, dù thua cũng sao. Cuộc kế tiếp đấu võ, có lòng tin tuyệt đối thắng. Vừa nghĩ tới trận đấu võ kia, kẻ xung khắc nhất định phải ra sân. Lưu Quang tự giác cười tà ác. Hắc hắc, để ngươi cùng ta đối nghịch, hôm nay đánh gãy chân chó của ngươi, ta gọi Lưu Quang!

   Tiểu Vũ vuốt vuốt mái tóc, cười lưu manh : "Tiểu Tinh Tinh, cái gọi là ưu tiên nữ sĩ, có phải là do ta ra đề trước ?"

   Văn Khúc Tinh Quân thần sắc có chút xấu hổ, chê cười : "Đúng! nương ngươi ra đề trước. Á, ta có câu muốn , tên ta là Văn Khúc Tinh Quân, ra ta vốn tên gọi là như vậy. phải Tiểu Tinh Tinh! nương gọi sai rồi."

   Tiểu Vũ vô vị phất tay cái, "Cái gì Văn Khúc Tinh Quân, danh tự này khó nghe. Gọi là Tiểu Tinh Tinh lọt tai, về sau ta gọi ngươi Tiểu Tinh Tinh. Ừ! Cứ quyết định như vậy!" hồi tự thuyết tự thoại, hoàn toàn để ý tới cảm thụ của tiểu Tinh. "Cái đó. . . . . ." Tiểu Vũ chợt có vẻ hơi ngượng ngùng, có chút luống cuống : " ra ta tài sơ học thiển, hẳn phải là đối thủ của ngươi. Nhưng là xét kĩ ra, cũng có chút am hiểu đạo lý. Mong rằng Tiểu Tinh Tinh ngươi thủ hạ lưu tình, để cho ta thua quá khó nhìn."

   Tiểu Vũ đột nhiên làm dáng vẻ vậy, khiến Văn Khúc Tinh Quân kinh ngạc. Chỉ là căn cứ lòng thuơng hương tiếc ngọc, Văn Khúc Tinh Quân liền vội vàng mở miệng : " nương khách khí, nếu như vậy , do nương ngươi ra ba đề tới thử tại hạ. Nếu như tại hạ toàn bộ trả lời được, coi là thắng. Chỉ cần sai đề, cũng coi là tại hạ thua, nương thấy được ?"

   Tốt! Dường như chút nghĩ ngợi, lập tức lên tiếng đáp ứng. Tốc độ nhanh, làm Văn Khúc Tinh Quân giật mình kinh ngạc. từ trước đến giờ tự xưng là đọc thuộc trăm cuốn sách, trong lòng chắc chắc thắng, dù sao đối phương chỉ là tiểu nha đầu, thế nào cũng thắng được .

   "Như vậy, ta liền ra đề!" Hai tay chống nạnh, trong mắt sáng lên. Tiểu Vũ cười tà ác dị thường.

   Đinh! Văn Khúc Tinh Quân trong đầu đột nhiên có cỗ dự cảm xấu!

   "Hỏi: người là do mẹ người của sinh ra, là do mẹ của sinh ra! Vậy ngươi là do cái mẹ gì sinh ra?"

   Hả? Văn Khúc Tinh Quân bộ mặt kinh ngạc, cái này là đề mục gì??? Hai bên chúng tiên cũng lâm vào trầm tư, thậm chí sợ hãi .

   "Gì? Ngươi là do cái mẹ gì sinh ra?"

   ". . . . . . Ta sao lại cảm giác đây là câu mắng người? giống vấn đề?"

   "Cái này. . . . . . biết. . . . . ."

   Con ngươi Tiểu Vũ đảo vòng, thấy Văn Khúc Tinh Quân kinh ngạc dứt, khóe miệng nâng lên nụ cười tiểu ác ma.

   "Lại hỏi: Nhị Lang thần Dương Tiễn, mẹ gọi tiểu Dương Dương, mẹ Diêm Vương Lưu Quang cũng theo cách gọi là Tiểu Lưu, mẹ của Văn Khúc Tinh Quân ngươi nên gọi ngươi là cái gì?"

   Văn Khúc Tinh Quân còn sáng tỏ, chỉ trả lời đề mục lẩm bẩm. . . . . . Tiểu Tinh Tinh?(Tiểu Vũ tỷ trở thành mẹ của VKTQ ^^) Rầm! Chúng tiên lần nữa té xỉu mảnh! Lưu Quang lắc đầu cười khổ, ai phúc hắc? phúc hắc chân chính lúc này mới lộ ra cái đuôi Tiểu Hồ Ly!

   Tiểu Vũ tiếng thở dài, nhìn Văn Khúc Tinh Quân có chút sững sờ, có chút nhẫn nại: "Huynh đài? Còn có đề, ngươi còn cần đáp ?"

   Văn Khúc Tinh Quân lấy lại tinh thần, chợt cắn răng cái, mở miệng : "Đáp! Ngươi ra đề !" Mẹ nó! tin, nhắc tới bình thường.

   Tiểu Vũ chẳng biết lúc nào đến gần bên cạnh , vỗ vỗ bờ vai của , gật đầu : "Hài tử, ngươi quả nhiên có dũng khí. Vậy ngươi nghe cho kỹ!"

   Văn Khúc Tinh Quân thận trọng gật đầu cái, vẻ mặt là nghiêm túc.

   "Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tào Tháo mang theo đại quân Tương Kiền tới dưới thành, chỉ thấy Gia Cát Lượng đứng ở cổng thành tiêu sái phe phẩy quạt lông. Lúc này, nhìn thấy đại quân, Gia Cát Lượng chút cũng khẩn trương, bình tĩnh cùng Tào Tháo và Tương Kiền thăm hỏi hai câu, Tào Tháo cùng Tương Kiền đáp tiếng được. Mấy chục vạn đại quân liền bị diệt. Hỏi, kia là hai câu gì?"

   Thăm hỏi hai câu? Văn Khúc Tinh Quân vò đầu bứt tai, lâm vào trầm tư. Hai bên chúng tiên cũng nhướng cằm sờ, chân tướng. Kỳ quái? Tam Quốc Diễn Nghĩa, có cái này sao?

   Đợi lâu, tất cả mọi người nghĩ ra nguyên cớ, vì vậy Tinh Quân cam bái hạ phong : " nương, ta nghĩ ra đáp án là cái gì. Ta thua, kính xin nương công khai!"

   Tiểu Vũ cười hắc hắc, mở miệng : "Đáp án rất đơn giản, chính là chỉ đọc kỳ danh, mang theo họ, phía sau cộng thêm câu: mẹ ngươi được ?" 

   Chúng tiên hiểu, chỉ đọc kỳ danh, mang theo họ? Đó phải là.

   "Tháo Kiền mẹ ngươi được ?". (đáp án là câu chửi bậy ^^)

   "Mẹ ngươi được ?".

   Rầm! Chúng tiên lần thứ ba té xỉu. Văn Khúc Tinh Quân run rẩy thân thể liên tiếp lui về phía sau, trong miệng tự mình lẩm bẩm, đây phải là , đây phải là ! Phụt, ngụm máu tươi phun ra, ngã xuống đất dậy nổi. Cùng ta chơi? Ngươi là tìm chết! Tiểu Vũ vỗ tay cái, ngẩng đầu lên nhìn Thiên đế phía bảo tọa hóa đá.

   "Lão đầu! Trận này, ta thắng chứ?"

   Thiên đế gật đầu cách máy móc, ra lời.

   Tiểu Vũ vui mừng cười tiếng, nhảy đến bên cạnh Lưu Quang. "Lão Đại! Tiểu Vũ lợi hại ?"

   Lưu Quang mặt tràn đầy nụ cười, đưa tay sờ sờ đầu nàng, tán dương: "Lợi hại lợi hại! Ta hôm nay cuối cùng cũng biết, tại sao ngay cả Chung Quỳ cũng kiêng kỵ ngươi ba phần rồi."

   Hắc hắc, Tiểu Vũ chỉ cười , ánh mắt lóe lên. Aizzz, có nên hay cho lão Đại, ra nàng rất hiền lành đáng . Chẳng qua là trời sanh trong xương có hứng thú tệ hại, lại trùng hợp gặp phải cái người giống nhân vật phúc hắc, kết quả là, Thiên Lôi mang theo hỏa, rầm, toàn bộ bốc cháy lên rồi !

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 8: Cắt đứt chân chó

   Hắc hắc, lúc này mới bắt đầu, đặc sắc vẫn còn ở phía sau. Khụ khụ! Thiên đế tiếng ho khan, chúng tiên kinh ngạc tỉnh lại.

   "Cái đó, trận này coi như Diêm Vương thắng, bắt đầu cuộc đấu võ kế tiếp thôi."

   Vung tay lên, hai người thủ vệ Thiên Đình tới, kéo Văn Khúc Tinh Quân vẫn còn trào máu ra. Lưu Quang xoa xoa đầu Tiểu Vũ, mở miệng : "Nha đầu, ngoan ngoãn trở về nơi vừa rồi đứng ngay ngắn, tại đến phiên lão Đại ta biểu ."

   Tiểu Vũ tất nhiên đối với thân thủ Lưu Quang tin cậy dứt, dí dỏm le lưỡi, xoay người nhảy lên trở về bên cạnh Thiên đế. Thiên đế lại cũng có phản ứng gì, nhìn thấy Tiểu Vũ hướng đá lông nheo, có chút tức giận bịt miệng, mắt trợn trắng.

   Lưu Quang đứng trong đại điện, áo sơ mi đen tôn lên vóc người hoàn mỹ thon dài, khóe miệng tỏ vẻ bất cần đời, nụ cười tà mị. Đối với hai bên chúng tiên nhàn nhạt lướt qua, lười biếng : "Vị nào lên chỉ giáo?"

   Trong lúc nhất thời, chúng tiên tất cả cúi đầu trầm mặc . Dù thế nào nữa bọn tới xem cuộc vui, phải là vật hy sinh. Tia ánh sáng trắng thoáng qua, Nhị Lang thần cầm Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao ra, mặt sát khí mười phần. Lưu Quang khóe miệng nụ cười sâu hơn, trong lòng thầm vui sướng, đứa bé này vẫn là đứng ra. Suy nghĩ chút, mỉm cười mở miệng : "Nhị Lang thần, xem ra ngươi hôm nay là quyết tâm muốn bắt ta hỏi tội?"

   "Hãy bớt sàm ngôn ! Chúng ta so chiêu! Ta ngược lại muốn xem, Thiên đình đệ nhất cao thủ, là Diêm Vương Lưu Quang ngươi, hay là Nhị Lang thần quân ta!"

   A! Lưu Quang cười nhạt tiếng, hai tay chắp sau lưng."Vậy động thủ ." Trong miệng tuy vậy, nhưng mặt chút cũng đem đối phương để ở trong mắt.

   Nhị Lang thần quân cũng là thượng tiên, Thiên đình có địa vị khá cao. Dõi mắt cả Thiên giới, kẻ nào dám cho chút mặt mũi? Nhưng sinh gặp thời, gặp phải Lưu Quang. Hai người mặc dù gặp mặt chưa được mấy lần, nhưng tựa như trong mệnh xung khắc, chính là đều thoải mái.

   Xem chừng, sợ là căn cứ nguyên lý đồng tính tương khắc, cộng thêm hai người đều là bộ dạng "tiểu bạch kiểm", cho nên khó tránh khỏi bài xích lẫn nhau. Mà Lưu Quang là loại người chỉ sợ thiên hạ loạn, câu đầu tiên có thể để cho người hận. Bàn về điểm miệng lưỡi này, Nhị Lang thần hoàn toàn phải là đối thủ. Về phần công phu, cần nghiên cứu xem xét. Nhị Lang thần thấy Lưu Quang tỏ vẻ xem thường, lửa giận trong lòng lại hừng hực dấy lên. Lập tức hai lời, giơ Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao hướng Lưu Quang chém tới. Lưu Quang cũng ra tay, chỉ liên tiếp lui về phía sau phòng ngự. Đại điện tuy lớn, nhưng chịu được Nhị Lang thần hạ thủ giày vò. Chúng tiên rối rít tránh tới bên, thậm chí còn lập kết giới, để tránh gặp phải tai ương. Hôm nay, chỉ có nơi của Thiên đế tương đối an toàn. Cũng chỉ có mình nha đầu là hưng phấn nhất.

   Tiểu Vũ bên dùng sức vỗ tay, la hét, thanh khảm đao với người kia là tuyệt phối. Giống như lệnh bài thiên sư với Chung Quỳ là dạng, bây giờ thần sắc Nhị Lang thần giống Chung Quỳ lúc đó, bộ dạng khó coi. mặt tức giận Lưu Quang chỉ phòng ngự công kích, mặt trong lòng rối rắm dứt. Khảm đao? Cái gì khảm đao! Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao là thần khí. Tam giới chỉ có thanh mà thôi. Tại sao có thể đánh đồng với khảm đao phàm tục kia!

   Vô cùng thích thú, Tiểu Vũ cảm thấy đứng mệt mỏi, liền tới ghế bên cạnh, đem Thiên đế đẩy xuống cái, trực tiếp ngồi lên ghế. để ý tới vẻ mặt kinh ngạc, từ trong túi móc ra nắm hạt dưa cắn.

   Nhìn lát, mới phát giác Lưu Quang chỉ thủ chứ tấn công, khỏi nhăn lại mày, tức giận la ầm lên: "Lão Đại! Tại sao động thủ? Chẳng lẽ ngươi bị tên mặt trắng này mê hoặc? Thế nào? Coi như tại lưu hành BL(boys love), ngươi cũng vậy . Ngươi phải chơi BL cũng tới phiên tên mặt trắng này. Tiểu Hắc Tiểu Bạch so với còn đẹp hơn nhiều. Si Mị Võng Lượng cũng tốt."

   Chúng tiên trán xuất ba đường hắc tuyến, Nhị Lang thần nghe vậy thiếu chút nữa ngã lộn nhào. Truyền thuyết người có thể giết người vô hình, ra, truyền thuyết quả nhiên là . biết từ đâu xuất nha đầu lợi hại vậy, nghe nàng , cũng khiến người khác muốn tự sát. Kẻ duy nhất trấn định, chính Lưu Quang. Nghe thấy lời của Tiểu Vũ cuối cùng vươn tay. Hai chưởng đưa mũi đao tới, khóe miệng khẽ giơ lên. Nhị Lang thần cùng chúng tiên kinh ngạc, trong tay chợt dấy lên ngọn lửa phi sắc.

   Tam Muội chân hỏa!

   Nhị Lang thần trong lòng cả kinh, đây chính là Tam Muội chân hỏa? Ngọn lửa Thái Thượng Lão Quân dùng trong lò để luyện đan? Nghe hủy diệt Thiên Địa Vạn Vật, khiến còn khả năng phục hồi. Vọt tiếng, ánh lửa rực sáng. Lưu Quang hạ thủ nửa phần do dự, theo Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao, đánh xuống. Nhị Lang thần trong lúc nhất thời e ngại Tam Muội chân hỏa, thoáng lui về sau mấy phần, Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao bị đoạt.

   Chúng tiên kinh ngạc nhìn lại, chỉ thấy chuôi đao kia bị ngọn lửa bao bọc, Lưu Quang nắm trong tay, lại đả thương chút nào. Thoáng quơ múa hai cái, Lưu Quang thở dài : " tệ, thần khí lợi hại. Ta nhìn mà ghen tỵ dứt. Ngươi , nên làm gì cho phải đây?"

   Nhị Lang thần trong lòng có cỗ dự cảm xấu, có chút hốt hoảng : "Ngươi, ngươi muốn làm gì?"

   Lưu Quang cười rạng rỡ, mở miệng : "Ngươi đừng khẩn trương như vậy, ta làm gì ngươi. Yên tâm , ta hiểu cướp đồ phải là hành động tốt, ta đây người phẩm đức cao thượng, làm sao có thể làm cái chuyện thất đức đấy." Nhị Lang thần nghe xong lời này thoáng yên tâm. Mới thở ra hơi, lại nghe Lưu Quang tiếp: "Chỉ là, ta trời sanh độ lượng, chỉ thấy ghét đồ người khác có mà ta có. Ngươi giành cũng phải, vậy cũng chỉ có thể phá hủy thôi."

   câu lạnh nhạt, lại làm cho tất cả mọi người kinh ngạc dứt. để ý tới Nhị Lang thần kêu lên, Lưu Quang tà mị cười tiếng, chuẩn bị có động tác, chợt biến sắc, múa đao về phía sau vung xuống. Chỉ nghe ngao tiếng, sau lưng bóng đen mới vừa đánh tới trong nháy mắt ngã xuống mặt đất, ôm chân kêu rên.

   "Hao Thiên Khuyển!" Nhị Lang thần vội vàng lên trước, ngồi xổm xuống hỏi thăm.

   Biến ảo thành hình người Hao Thiên Khuyển kêu rên dứt, nghe Nhị Lang thần hỏi thăm, cố nén đau đớn hồi đáp: " có, có sao, chính là chân bị cắt đứt. . . . . ."

   "Ai za, ra là Hao Thiên Khuyển. ngại, ta còn tưởng rằng có người nào muốn đánh lén Bổn vương, theo thói quen liền phòng ngự. Ngươi, có sao chứ?" Lưu Quang cố tạo vẻ kinh ngạc, trong ánh mắt tràn đầy vô tội. Nếu thấy bộ dáng lúc này đúng làm cho người ta nghĩ tới, mới vừa rồi là hạ độc thủ
   Chương 9: Cảnh sắc Thiên Đình

   Nhị Lang thần ngẩng đầu nhìn về phía Lưu Quang, ánh mắt có thể phun ra lửa. kẻ nào đó an tĩnh ngồi ở bảo tọa cắn hạt dưa, nhàn nhã tự đắc.

   Thiên đế chợt đứng lên, mở miệng : "Đủ rồi, chuyện này đến đây kết thúc , Diêm Vương ngươi đem Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao trả lại cho Nhị Lang thần, ngươi ngăn trở Thiên Khiển, bổn tôn xá ngươi vô tội. Chỉ là tội chết có thể miễn, tội sống khó tha. tại sắp phải cử hành hội bàn đào, Thiên Đình thiếu người, ngươi phải trông chừng Bàn Đào viên."

   Cái gì? Để cho trông chừng Bàn Đào viên? Lưu Quang vừa định mở miệng phản bác, Thiên đế vung tay lên, tuyên bố bãi triều. Tựa hồ sớm đoán được phục, cho nên trực tiếp chặt đứt đường lui. Thu lại ngọn lửa Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao, Lưu Quang ném món vũ khí trả lại cho Nhị Lang thần. Chống lại ánh mắt muốn ăn thịt người của , bình tĩnh nhún vai cái.

   Tiểu Vũ thấy mọi người thối lui, cao hứng nhảy đến bên cạnh Lưu Quang, tròng mắt sáng trong, mang theo chờ đợi : "Lão Đại! Mới vừa nghe Thiên đế đại thúc , phải là muốn chúng ta ở Thiên giới vài ngày?"

   Lưu Quang ngẩn ra, tức giận cười cười. Người ta ràng để cho trông Bàn Đào viên, lời nào mời chơi vài ngày? Cũng được, ngăn trở Thiên Khiển coi như đúng là tội lớn. Lần này, ngoan ngoãn phối hợp chút. Huống chi, nha đầu Tiểu Vũ cũng khó được tới Thiên Đình lần, nhìn dáng dấp nàng ngược lại rất có hứng thú chơi vài ngày?

   Lụa tím vòng vàng khuyên bạc, kỳ hoa dị thảo xinh đẹp tuyệt trần. Chỗ nào cũng tràn đầy cảnh sắc thanh kỳ, có khói lửa nhân gian. Cảnh tượng mây về gió diễn ra khắp nơi. Chỉ là chiêu bài này dù vang dội, nhưng trong mắt người hạ giới, chẳng qua cũng chỉ là vị thần tiên mà thôi. là trông chừng Bàn Đào viên, ra ai dám có lá gan khiến Diêm Vương trông chừng? Tạm thời chưa trông chừng, nếu phá hư, khiến người khác vui mừng rồi.

   Kết quả là, hai người trong lúc rãnh rỗi, bắt đầu ở Thiên đình chu du khắp nơi. Lưu Quang ngược lại có thái độ vô vị, dù sao Thiên Đình quen như lòng bàn tay, lần này lưu lại, hoàn toàn là vì thỏa mãn nha đầu rất hiếu kỳ mà thôi. À, thuận tiện cũng đảm đương chức hướng dẫn du lịch.

   Lúc mới khai thiên lập địa, kể từ Bàn Cổ khai mở trời đất, khi đó thiên địa cách xa nhau 9 vạn dặm. Tây Côn Lôn cùng Dao Trì Tây Vương Mẫu ở rất xa nhau. Dao Trì hóa nước thành mây, trong thiên địa trở thành tầng trời. Xưa nay “Vấn Thiên” có chín tầng. Từ tầng "Dao Trì" lên tới tầng chín "Ly Hận Thiên" tổng cộng là 33 tầng. Mà nay sao là Tử Vi cùng sao Bắc Đấu đối với nơi cũ chính là Nam Thiên môn. Vào Nam Thiên môn là vào Thiên cung cũng là vào Thiên giới. Thiên Đình lấy 9 tầng mây làm lá chắn. Tiên đảo độc lập, mây trắng vút bay. Tiểu Vũ vừa nghe giới thiệu, vừa trợn to hai mắt nhìn chung quanh. Trước kia nàng tin thần, tin Phật cũng tin lời thần dạy, càng tin cõi đời này có quỷ quái. Nhưng lần đầu tiên ngoài ý muốn làm quỷ, thấy Địa phủ hào hoa hoàn toàn khác trong sách. Hôm nay lại chân đạp lên mây, khoan thai tự đắc thăm Thiên cung. Tất cả giống như trong mơ, khiến cho nàng có chút hoảng hốt.

   "Kim quang vạn đạo cút hồng nghê, khí lành ngàn con phun tử vụ."

   Hai người tới Nam Thiên môn, hướng dẫn du lịch lại bắt đầu giới thiệu.

   Xanh mờ ảo do ngọc lưu ly tạo nên; sáng lóng lánh do Bảo Ngọc trang trí mà thành. Hai bên đứng hơn mười vị trấn Thiên Nguyên soái, mỗi vị đứng ở cây cột, vẻ mặt nghiêm nghị; mọi nơi có hơn mười vị thần mặc giáp vàng, đám dựng kích đeo roi, cầm đao giơ kiếm. Đứng ngoài nhìn sao, vào liền kinh người. Bên mấy cây cột lớn, rồng râu đỏ vẩy vàng quấn quanh thân cột; lại có vài cây cầu dài, xoay quanh cầu vài con Phượng hoàng bay lượn như múa. 

   Lão Đại. . . . . . Vô lực thấp giọng hô, ánh mắt khinh bỉ nhìn về hướng dẫn du lịch lật giấy. ra mới vừa rồi giới thiệu, tất cả đều là Lưu Quang chuẩn bị trước, giấu ở trong tay áo chuẩn bị khoe khoang.

   Lưu Quang mặc dù bị vạch trần, nhưng vẻ mặt chút nào lúng túng, ngược lại nghi ngờ : "Thế nào? Ta đọc đoạn này đúng sao? Hay là giọng đúng? mang cảm giác trầm sao?"

   Tiểu Vũ trợn mắt, đưa ngón tay chỉ phía trước. Lưu Quang thuận thế nhìn lại, lúc này sững sờ ở tại chỗ. Dáng vẻ mặc dù kém chút nào, nhưng thấy Trấn Thiên Nguyên soái cùng mấy người mặc áo giáp vàng? Chỉ thấy tiên tử bộ dáng động lòng người đứng thành hai hàng, gặp lại Lưu Quang, đồng thời cúi đầu, ngọt thanh kêu: "Hoan nghênh Diêm Vương đại nhân đến Nam Thiên môn."

   Lưu Quang ngạc nhiên, thời gian tới, Thiên Đình sao lại thay đổi bộ dáng? là kỳ quái, hôm qua lúc mang theo Tiểu Vũ lên, còn chưa thấy các nàng này. Trong hai hàng tiên tử hành lễ, có người nghe đến tên Diêm Vương Lưu Quang, lặng lẽ ngẩng đầu lên nhìn, thấy Lưu Quang tuấn tú, thẹn thùng cúi đầu cười.

   Tiểu Vũ lấy tay chọc chọc sau lưng Lưu Quang, ghé vào lỗ tai trêu : "Lão Đại, sức hút của ngươi rất cao a. Những thứ này giống như người ái mộ a."

   Lưu Quang cười mỉa tiếng, có chút ngượng ngùng mở miệng : "Chúng ta nên tranh thủ thời gian đến xem cảnh đẹp thôi."

   Xuyên qua Nam Thiên môn, tiến đến bên trong Lăng Tiêu điện. Điện của Ngọc đế có đủ cảnh đẹp bốn mùa, tương đối bình thường giống như điện Kim Loan ở phàm trần. Tứ đại Thiên Môn được Tứ Đại Thiên Vương thay phiên canh gác. Nhân tiện trông coi thiên hạ bốn phía điều chỉnh cho mưa thuận gió hòa.

   Hôm qua Lưu Quang cùng Tiểu Vũ vội vàng vào điện, chưa kịp cẩn thận thưởng thức. Giờ phút này vô , nên cẩn thận xem xét. Tạm cái khác, chỉ cần đến Tứ Đại Thiên Vương này thôi. Diện mạo tạm thời , dù sao người ta cũng ra ngoài dọa người, Tiểu Vũ cũng còn lá gan nào nữa.

   Aizz, Tiểu Vũ chợt tiếng than , hướng dẫn viên du lịch hiểu hỏi: "Thế nào?"

   Tiểu Vũ giọng khụ, mở miệng : "Cái đó là bảo kiếm, ngươi xem kia là đàn tỳ bà cùng cái ô, dáng dấp dập đầu kia coi như xong, còn giả trang ngụy nương(nam giả nữ)! Ta hiểu biết hôm nay ngụy nương rất lưu hành, nhưng tối thiểu cũng chỉ có cái mặt thôi. Còn có tay kia quấn con rắn là tiểu Long? Thế nào, nghĩ đó là thú cưng?"

   Hướng dẫn viên du lịch sờ sờ lên cằm lâm vào trầm tư, cuối cùng vẫn là vô phương, xem ra lần sau nếu như có thời gian, cần thỉnh giáo bản thân bọn họ.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 10: Nguyệt lão tơ hồng
   Hướng dẫn viên du lịch lần này dứt khoát lấy giấy ra, đọc diễn cảm. Tiểu Vũ nghe cũng như nghe, trực tiếp lôi kéo hướng dẫn viên du lịch đọc say sưa xuống chỗ. Sông Ngân Hà dưới ánh mặt trời lấp lánh khói xanh mông lung. đài Thọ tinh, có hoa ngàn năm bỏ tên. Bên lò chế thuốc, có cỏ vạn năm trường thành.
   Thái Thượng Lão Quân trong Đâu Suất Cung, hai tiểu đồng diện mạo đáng bên lò vừa trông lò vừa ngủ gật. Lưu Quang vốn muốn thừa dịp Thái Thượng Lão Quân có ở đây, tùy thời trộm phen. Nhưng Tiểu Vũ lần này lại ngoài dự đoán ngăn trở . Đưa tay chỉ hai tiểu đồng ngủ say, chớ có lên tiếng.
   Lưu Quang nhìn Tiểu Vũ, trong mắt nhất thời có ánh sáng thoáng qua. ra, nha đầu này cũng có thời điểm hồ nháo. ra, nha đầu này nghịch ngợm, nhưng sâu trong nội tâm, cũng là thiện lương thân thiết. Lưu Quang trong lòng mới vừa nghĩ như vậy, liền nghe Tiểu Vũ thầm.
   "Vị lão đầu mang theo hai hài tử đáng như vậy? Thái Thượng Lão Quân có ham mê bất lương chứ?"
   Tiên Ông ngược lại cùng Lưu Quang có quan hệ rất tốt, cười khanh khách hỏi Tiểu Vũ là ai, Lưu Quang còn chưa giới thiệu, nghe Tiểu Vũ hưng phấn khoa tay múa chân : "Ta nha, chính là tiểu quỷ sai! Bắt quỷ Hàng am hiểu, gây chuyện quấy rối ta lành nghề!"
   Tiên Ông bị Tiểu Vũ trêu chọc cười to dứt, cuối cùng lúc gần , thấy Tiểu Vũ đối với hoa đài Thọ tinh rất thích, lại cho phép nàng lấy xuống đóa. Tiểu Vũ chẳng qua là cảm thấy hoa kia nở là đẹp mắt, liền vui mừng đến hái đóa. Sau nghe Lưu Quang giới thiệu, mới biết hoa kia hấp thu ngàn năm linh khí mới nở, hoa nở tàn, mang theo bên người, có hiệu quả kéo dài tuổi thọ, dùng hoa này mài thành bột ăn vào, thậm chí có thể cải tử hồi sanh.
   Tiểu Vũ đem hoa đặt chóp mũi hít hà, hiểu thế nào, lại đột nhiên nghĩ tới hóa thành lấm tấm Hoa Dĩ Hàn. Trong lúc nhất thời trong lòng có chút bi thương, còn hăng hái du ngoạn .
   "Sao vậy?" Lưu Quang thấy Tiểu Vũ có vẻ thích hợp, mở miệng nghi vấn hỏi.
   Tiểu Vũ lắc đầu cái, chỉ cười . Chợt tay bị cầm, kinh ngạc ngẩng đầu, chỉ thấy Lưu Quang cười đến đầu độc : ", ta dẫn ngươi đến nơi có thể đùa vui."
   Dây tơ hồng quấn quanh giữa cây, hoa hồng sáng chói tươi đẹp. giống cầu Nại Hà bên kia đường hoàng tuyền phủ kín đầy đất Bỉ Ngạn Hoa. Trước mắt, tựa như đầu mùa xuân, luồng ánh mặt trời, ấm áp thoải mái. Nhìn cảnh trước mắt, cần hướng dẫn viên du lịch mở miệng giới thiệu, Tiểu Vũ biết đây là nơi nào.
   "Ai nha, ta Diêm Vương đại nhân, ngươi đến chỗ nguyệt lão ta, là có ý gì vậy?"
   thanh vang lên, Tiểu Vũ theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy lão đầu mặc hỉ bào đỏ thẫm đâm đầu tới.
   Lưu Quang mặt nụ cười càng sâu, lên trước bước níu chòm râu dài của lại, cười cười : "Nguyệt lão, ngươi khi nào lại học năng ngọt xớt như vậy? Diêm Vương đại nhân? Đầu ngươi bị tơ hồng lượn quanh khiến hồ đồ sao?"
   Hắc hắc, nguyệt lão cười mỉa tiếng, đoạt lấy râu bạc Lưu Quang nắm trong tay. Liếc thấy thân ảnh của Tiểu Vũ, ánh mắt khỏi sáng lên, cùi chỏ híc vào Lưu Quang. "Ơ, tiểu tử, nha đầu này là ai? Trước kia chưa từng thấy qua?" Lông mày khinh bạc, mười phần tướng lưu manh.
   Tiểu Vũ nhảy đến trước mặt nguyệt lão, khoa tay múa chân, dí dỏm : "Ngươi hỏi ta sao?"
   Nguyệt lão ha ha cười lên, vuốt râu bạc : "Đúng vậy, nha đầu. Ngươi là ai? Lão già ta lần đầu tiên nhìn thấy tiểu Quang mang theo nữ tử bên người đấy."
   "Ta tên là Tiểu Vũ, là tiểu quỷ sai địa phủ, cũng là tiểu người hầu lão Đại!" Tiểu Vũ tự giới thiệu mình xong, chợt cảm thấy có cái gì đúng. Di? Đợi chút. Tiểu Quang? ? ? Lão kêu lão Đại là tiểu Quang? ? ?
   Ha ha, nguyệt lão phất râu cười to, cảm thấy nha đầu Tiểu Vũ này rất có nhãn duyên. giống các vị tiên tử thiên cung thoát tục, nhưng lại đáng , sáng sủa. Mặc dù hiểu Địa phủ khi nào có nữ quỷ sai, nhưng là biết điều này nên hỏi nhiều. Quay đầu nhìn thấy ánh mắt Lưu Quang nhìn Tiểu Vũ, bảy phần mỉm cười ba phần sủng ái. khỏi cả kinh trong lòng, tiếng thở dài cứ như vậy bật ra miệng.
   "Sao vậy? Nguyệt lão?" Lưu Quang thính tai, nghe tiếng thở dài, liền mở miệng hỏi thăm.
   Nguyệt lão lắc đầu cái, miệng sao. Nhưng thần sắc mặt, chút cũng giống dáng vẻ có chuyện gì. Tiểu Vũ rất nhanh bị đình viện tơ hồng hấp dẫn, bất giác lên trước, mới vừa đưa tay muốn đụng vào, lại bị nguyệt lão lên tiếng ngăn.
   "Nha đầu, những tơ hồng này được đụng vào."
   Nguyệt lão mỉm cười chậm rãi tới, "Trong cuộc sống có bao nhiêu si tình nam nữ, Thần Tiên Quyến Lữ cùng với ân ái phu thê, đều dựa vào những thứ tơ hồng này. Ngươi có biết chỉ cần thoáng vừa động, như vậy tất cả thay đổi giống nhau."
   Tiểu Vũ trợn to hai mắt, quả thần kỳ như vậy sao?
   Nhìn thấy thần sắc Tiểu Vũ hoài nghi, nguyệt lão cũng trách cứ, tiếp:
   "Cái chỉ đỏ này cùng tơ hồng, thể giao xoa, thể vén, thể để người liên hệ chạm vào, nhân duyên trời định, tất cả đều ở chỗ u minh an bài. Lão đầu tử phụ trách đem dây tơ hồng quấn lấy, nên tách tơ hồng tách ra mà thôi."
   Tuổi thanh xuân của Tiểu Vũ, mặc dù đối với tình có hiểu hơn, nhưng cũng là tình đầu tiên. Hôm nay mặc dù thành quỷ sai, nhưng đối với mấy cái này tràn đầy tò mò. Nàng, cũng nên có tơ hồng chứ?
   "Này, nguyệt lão, ngươi cho ta nhìn chút tơ hồng của ta có được hay ? Hoặc là cho ta biết là ai cũng được!" Hướng nguyệt lão ném mị nhãn, Tiểu Vũ lôi cánh tay .
   Vừa nghe lời này của Tiểu Vũ, hướng dẫn viên du lịch nãy giờ đứng ở bên im lặng lên tiếng, đột nhiên cũng nổi lên lòng hiếu kỳ. Ngẩng đầu lên, ánh mắt thỉnh thoảng nhìn trộm hai người kia. Nguyệt lão hắc hắc cười to, nhàng gõ đầu Tiểu Vũ cái, giả bộ thầm bên tai nàng. Tiểu Vũ trong lòng có chút khẩn trương, hướng dẫn viên du lịch càng thêm run sợ, nín thở muốn dò trộm lời của nguyệt lão. Trong lúc nhất thời bốn phía an tĩnh, khí có chút quỷ dị. Ngay cả thanh lá cây rơi xuống đất, cũng có thể nghe chân thực nhất.
   "Ha ha, nha đầu. Tơ hồng ngươi dắt cái vị kia chứ sao. . . . . . ."
   Tiểu Vũ nín thở mà đợi, ra coi như nguyệt lão cho nàng biết tên của người đó, hoặc giả nàng cũng biết. Huống chi hôm nay nàng thành quỷ sai, nghĩ đến cũng đúng là hữu duyên vô phận. Nhưng ở lòng hiếu kỳ nổi lên, nàng vẫn muốn biết đáp án.
   Chương 11: có nguyện vọng

   "Ha ha, chính là Thiên cơ thể tiết lộ a. . . . . ."

   Tiểu Vũ kinh ngạc tại chỗ, trong lúc nhất thời còn chưa có tiêu hóa có ý gì. Lưu Quang nghe thế mắt trợn trắng. Tức giận nhìn nguyệt lão kia cười đắc ý trợn mắt nhìn trừng, trong miệng lẩm bẩm , Lão Thần Côn!

   Tốn công phu lâu, Tiểu Vũ mới biết bị nguyệt lão trêu. Theo truyền thống mỹ đức kính già trẻ, nàng phát tính khí. Chỉ là cẩn thận nghĩ, ra cũng còn cần thiết biết. Bởi vì việc đến nước này, theo thân phận quỷ sai của nàng, ngay cả có đoạn nhân duyên tốt đẹp, hôm nay, sợ là tuyến đoạn có người.

   Chợt liếc thấy Tiểu Vũ bên trầm mặc , Lưu Quang nhất thời tròng mắt sáng lên, lần nữa kéo tay áo nguyệt lão, : "Uy! Nguyệt lão, lão Đại tơ hồng nhà chúng ta, ai là vị kia? Ngươi cho ta biết có được hay ? Ta hiểu biết thiên cơ bất khả lộ nha, ta thề nhất định thay ngươi giữ bí mật!"

   Nguyệt lão nghe vậy, thần sắc có chút giật mình, nhưng ngay sau đó khôi phục lại như cũ. Nụ cười mặt vẫn như cũ, nhưng lại vui vẻ giống vừa rồi. Bất giác lại thở dài, lãnh đạm : "Nha đầu, ngươi nên biết. Thần tiên thể chuyện tình . Trong cuộc sống thường câu, chỉ nguyện uyên ương bất nguyện tiên, chính là cái ý tứ này."

   Tiểu Vũ gãi gãi bên tai, tựa hồ hiểu đoạn văn này nguyệt lão có ý tứ gì. Là thời đại nào rồi hả? Thiên Đình chẳng lẽ còn cất giữ cái rắm thiên quy thần tiên thể ? Nhưng nàng để ý các tiên tử kia phải là rất mê luyến lão Đại hay sao?

   Nguyệt lão nhiều lời nữa, Lưu Quang ngẩng đầu nhìn lên bầu trời, thấy sắc trời dần dần trở tối, chợt khóe môi khẽ cong, quay đầu lại nhìn Tiểu Vũ : "Nha đầu, . Ta dẫn ngươi chỗ này."

   Tiểu Vũ thấy bộ dạng nguyệt lão, cũng là hỏi ra như thế về sau. Chỉ mặc cho Lưu Quang nắm tay, xua tay chào nguyệt lão, theo lời . Xoay người, chú ý tới nguyệt lão mỉm cười trong ánh mắt, mang theo tiếc hận. Ai, biết chuyện năm đó, rốt cuộc là đúng, hay sai. Sắc trời dần tối, Tiểu Vũ mặc cho Lưu Quang mang về phía trước. biết là đâu, nhưng nhìn thấy khóe môi Lưu Quang tràn đầy nụ cười thần bí, trong lòng cũng nhịn có chút mong đợi. Đột nhiên, Lưu Quang dừng bước lại, xoay người lại cười bí hiểm.

   "Nha đầu, nhắm mắt lại ."

   Ơ? Thần bí như vậy sao? Tiểu Vũ nghĩ vậy, ngoan ngoãn nhắm nghiền hai mắt. Dù sao nàng cũng đáng giá bao nhiêu tiền, lão Đại cũng bán nàng. Lưu Quang nâng lên khóe môi, chậm rãi tới sau lưng Tiểu Vũ. Đưa tay từ sau bịt kín mắt nàng.

   "Cái gì? Lão Đại? cần thiết nghiêm túc như vậy chứ? Ta nhìn lén!"

   Giống như đánh khai, Lưu Quang chưa mở miệng, Tiểu Vũ cũng kêu ra tiếng.

   "Yên tâm , ngươi đáng bao nhiêu tiền, ta đem ngươi bán ."

   Ý định Tiểu Vũ bị đoán trúng, nhất thời á khẩu trả lời được. Lưu Quang đến gần bên tai của nàng, giọng cười : "Chúng ta thôi."

   Hơi thở phun bên tai Tiểu Vũ, bất giác khiến gương mặt nàng đỏ lên, tự giác cất bước đến phía trước. Chỉ là trong lòng khỏi thầm: Thiệt là! sao lại dựa vào gần ta như vậy làm gì?

   Bị che mắt đoạn, Tiểu Vũ liền la hét tới chưa, mà Lưu Quang chỉ qua loa, sắp tới, sắp tới rồi. Rốt cuộc khi Tiểu Vũ hỏi lần thứ chín mươi chín câu tới chưa, Lưu Quang dừng bước lại, lẩm bẩm : "Đến." Giọng mang dịu dàng, hàm chứa chút quyến luyến. Nhưng Tiểu Vũ nóng lòng suy nghĩ mở mắt ra, chút cũng phát điều gì.

   "Mau lấy tay ra cho ta xem!" Tiểu Vũ la hét, kém có trực tiếp kéo tay Lưu Quang ra.

   Lưu Quang bên tai Tiểu Vũ, tròng mắt lóe sáng, mang chút trêu trọc : "Chúng ta trước nhé, ngươi mở mắt ra, nhưng ngàn vạn lần đừng kích động lấy thân báo đáp!"

   Tiểu Vũ nhướng mắt, cố gắng té xỉu xúc động, bình tĩnh : "Lão Đại ngươi hãy yên tâm , từ trước đến giờ chỉ có người khác đối với ta lấy thân báo đáp, ta đối với người khác lấy thân báo đáp. Hơn nữa ta sao có thể dễ dàng kích động, Tiểu Bạch, Tiểu Hắc, Tiểu Thôi ba người kia xinh đẹp sớm bị ta ăn sạch sành sanh."

   Lưu Quang gì, đợi nửa ngày, ra là nha đầu này chỉ là nhân vật phúc hắc, còn là nữ lưu manh. Rút tay lại, Lưu Quang than tiếng."Tốt lắm, mở mắt ra ."

   Tiểu Vũ nghe thế, hề nghĩ ngợi liền mở hai mắt ra. Chờ đợi, nụ cười nhất thời cứng ở mặt. Hai mắt trợn to, tràn đầy vẻ kinh ngạc. Cảnh đẹp trước mắt, khiến Tiểu Vũ hoàn toàn giật mình. Này? là quá đẹp.

   Vô số ngôi sao giống như viên hòn ngọc quý, vây quanh dưới bầu trời, lòe lòe phát quang. Thỉnh thoảng có mấy viên tương đối đào khí, ở u lam bầu trời đêm kéo lê đạo màu vàng hồ quang, giống như Chức Nữ ném ra đạo gấm tuyến.

   Tiểu Vũ đột nhiên kích động xoay người, níu ống tay áo Lưu Quang, ánh mắt sáng chói, há miệng biết nên gì, chỉ cầm chặt, đổi tiếng, "Lão Đại!"

   Lưu Quang cười đến rực rỡ, dáng vẻ tuấn mỹ thể so với ngôi sao nào trời. Tựa hồ sớm đoán được Tiểu Vũ có phản ứng này, Lưu Quang tỏ lạnh nhạt dứt, khẽ nghiêng đầu, mở miệng : "Làm gì? Ta mới vừa phải , ngàn vạn đừng nghĩ lấy thân báo đáp, ta phụ trách."

   A a a! Tiểu Vũ đột nhiên kêu to tiếng, cả người hưng phấn tại chỗ thẳng nhảy. Vẻ kích động như vậy, khiến Lưu Quang rốt cuộc thay đổi mặt.

   "Uy? Nha đầu? Ngươi, ngươi sao chớ?"

   Lão Đại! Tiểu Vũ vừa kêu tiếng, bỏ rơi cánh tay Lưu Quang.

   "Nơi này là nơi nào? Nơi này tại sao có thể có xinh đẹp như vậy!!! Viên kia! Viên kia là sao gì? Còn có bên kia, bên kia là Bắc Đấu Thất Tinh sao??? Chòm sao Thiên Xứng!!! Chòm sao Thiên Xứng ở nơi nào? ? ? A! Lão Đại ngươi xem, đó là Lưu Tinh a! Ước nguyện! Đúng! Nhanh ước nguyện!"

   Tiểu Vũ giống như động kinh tựa như hồi, đôi tay buông xuống nhắm mắt đứng ngay ngắn, xem bộ dáng là nghĩ ước nguyện gì. Nhưng đột nhiên mở mắt ra, thần sắc có chút mê hoặc.

   Lưu Quang nghi ngờ nhìn, chỉ thấy Tiểu Vũ nghiêng đầu nghi ngờ nhìn về . Nháy mắt, lẩm bẩm : "Lão Đại, ta hình như có nguyện vọng gì. . . . . ."

   biết tại sao, Lưu Quang nghe được câu này trong lòng có cỗ chua xót. Ngay sau đó khẽ cười cười, vuốt tóc Tiểu Vũ : "Tiểu Vũ chẳng lẽ có gì muốn, hoặc là mơ ước muốn thực sao?"

   Tiểu Vũ lắc đầu cái, nhíu mày cái, suy tư mở miệng : "Khi còn bé, là hy vọng ta cũng có gia đình hạnh phúc có ba mẹ. Nhưng trưởng thành mới biết đó là điều thể nào thực . Sau này, là hy vọng có thể kiếm rất nhiều tiền, sau đó tìm lão công tốt gả cho. Chẳng qua nay ta chết rồi, thành địa phủ quỷ sai, những thứ này cũng có ý nghĩa gì rồi."


  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   <table border="0']
   <tbody>
   <tr>
   <td style="

   Chương 12: nữ tử thần bí   Lưu Quang ánh mắt thâm thúy, lời nào. Nhìn chăm chú vào Tiểu Vũ. Đúng vậy, nếu như phải là Hắc Bạch Vô Thường câu sai hồn, nha đầu này có thể ở Nhân giới trải qua cuộc sống bình an hạnh phúc.

   Bị Lưu Quang nhìn chăm chú như vậy,Tiểu Vũ cũng có chút cảm giác ngượng ngùng. Bất giác cúi đầu, cái đầu chợt nghĩ tới điều gì, trong miệng thầm ra tiếng.

   " ra cũng có nguyện vọng thực được. Nếu như Dĩ Hàn sống lại, là tốt bao nhiêu."

   Câu này thầm, thanh như muỗi bay vo ve bên tai, cơ hồ khiến người thường muốn nghe cũng nghe được. Nhưng Lưu Quang là người phương nào, người thính như hiển nhiên là nghe được những câu này của Tiểu Vũ. khỏi sắc mặt biến đổi, nhưng ngay sau đó liền khôi phục như trước.

   thèm phiền não nữa, Tiểu Vũ hưng phấn bật lên trước, muốn đến gần ngôi sao xinh đẹp kia. Dưới chân vừa mới di chuyển chưa được bước, tay liền bị người khác kéo lại.

   Quay đầu lại, có chút hiểu nhìn về người kéo tay nàng, nghi ngờ : "Lão Đại? Có chuyện gì vậy? Tại sao lại kéo ta?"

   Lưu Quang ánh mắt ảm đạm, khẽ cau mày, nhìn Tiểu Vũ lắc đầu cái."Nha đầu, nhớ sao? Bên kia là vách đá."

   Tiểu Vũ vui mừng cười tiếng, vô vị nhún vai : "Ta biết , ta cẩn thận. Ta mặc dù thích hồ nháo, nhưng phải người ngu ngốc. Tự nhiên có chuyện gì mà nhảy xuống."

   Dứt lời, muốn tiếp tục lại bị Lưu Quang cầm cánh tay, còn lạ kỳ phát tay bị cầm chặt hơn. Lão Đại? . . . . . .

   Lưu Quang gì, mặt mặc dù treo nụ cười, nhưng lại còn sáng chói nữa. Tiểu Vũ hiểu, khắc trước còn cùng nàng giỡn hồ nháo, thế nào chỉ chớp mắt liền thay đổi tâm tình. Nhưng nhìn thấy trong con ngươi Lưu Quang chợt lóe lên đau thương, sau đó thần sắc ngẩn ra, thêm lời nào, ngoan ngoãn trở về. Lưu Quang vui mừng, cười tiếng, lôi kéo Tiểu Vũ ngồi chiếu.

   "Nơi này là Trọng Quang nhai, là nơi tận cùng của thiên giới. Nếu như từ nơi này nhảy xuống, bất luận là người nào, cũng Thần Hình Câu Diệt. Thiên giới có truyền thuyết biết có đúng hay , chính là nếu như có vị thần tiên nào dám từ nơi này nhảy xuống, vậy hoàn thành nguyện vọng hoặc là đặc xá tội của ."

   Đây là Trọng Quang nhai? Tiểu Vũ thầm lần. ra là từ nơi này té xuống, kết quả thảm như vậy. trách được lão Đại mới vừa rồi khẩn trương như vậy, chẳng lẽ là lo lắng cho nàng sao? Nhưng nàng cũng phải là tiểu hài tử, thiếu thận trọng.

   Lưu Quang nhìn về Mãn Thiên Tinh Thần, tiếp: "Mặc dù nhảy xuống kết quả là thê thảm như thế, nhưng ở thiên giới này, vẫn có người cam tâm tình nguyện nhảy xuống. Nghe Thần Hình Câu Diệt xong, bọn họ hóa thành trong những vì sao lấp lánh bầu trời, sáng chói kỳ diệu. Mẫu thân của ta, chính là trong những người đó."

   Hả...??? Tiểu Vũ giật mình, hoàn toàn chưa kịp tiêu hóa câu mới vừa rồi của Lưu Quang. Tỉnh lại có chút lắp bắp : "Ngươi, mẹ ngươi sao? Nàng... Nàng từ nơi này nhảy xuống?"

   Lưu Quang giống như có việc gì, khẽ mỉm cười, "Đúng!!!. Nàng chính là từ nơi này nhảy xuống. mạng đổi mạng, nàng chết, ta sống!"

   Tiểu Vũ sững sờ tại chỗ, ra lời, kinh ngạc nhìn Lưu Quang bên cạnh. nghĩ ra bất kỳ lời gì để trong hoàn cảnh nay, chỉ biết ngơ ngác nhìn . Lưu Quang quay sang nhìn lại nàng, bị nàng giương mắt mà nhìn, bị bộ dáng ngây ngô của nàng chọc cười. Đưa tay véo gò má của nàng, cười :

   "Làm sao thế? Bộ dáng này là kiểu gì vậy? Bổn vương chuyện này cũng phải là để cho ngươi biết mà tỏ ra vẻ mặt thương cảm với ta. Có chút chuyện giấu ở trong lòng nhiều năm, ta chỉ muốn lấy ra chút thôi."

   khí bây giờ đúng là có chút bình thường, Tiểu Vũ bị nhìn như vậy cũng dám giương nanh múa vuốt. Hôm nay, nàng mặc cho Lưu Quang làm chủ vậy, mồm miệng muốn lại : "Nhưng, nhưng mà. Nhưng mà. . . . . ."

   Lưu Quang thấy Tiểu Vũ bộ dáng đáng , khỏi cười lên ha hả. Đưa tay chạm cái mũi của nàng : "Nhưng mà cái gì. ra , tử vong đối với mỗi người ý nghĩa đều giống nhau. Nó cũng phải chỉ đại biểu ly biệt cùng nước mắt. Nếu như người mặc dù còn sống, nhưng như cái xác hồn, hoặc là mất hồn phách, giống như bộ dáng của Quân Lan kia khi mất Tư Huyền. Nếu là vậy, chết đối với bọn , ngược lại là loại giải thoát. Nếu ban đầu Quân Lan cũng bất chấp tất cả nhảy xuống vách đá, chỉ muốn cùng Tư Huyền ở chung chỗ."

   Tiểu Vũ hiểu, chớp đôi mắt to, cau mày nhìn Lưu Quang.

   Lưu Quang bất đắc dĩ than , "Ngươi!!! Nha đầu ngu ngốc này, mãi cũng hiểu, dù sao cũng đừng dùng ánh mắt đồng tình nhìn ta, nếu đợi chúng ta trở về Địa phủ, ta liền bảo Mạnh bà tận tình thăm hỏi ngươi."

   A! Vừa nghe hai chữ Mạnh Bà này,Tiểu Vũ nhanh chóng hồi thần. Giơ tay lên bất bình hét lên: "Ngươi đáng ghét, như thế là lạm dụng chức quyền, ta có thể kiện ngươi!"

   Lưu Quang cười tà mị : " kiện thôi. A!!! Quên cho ngươi biết. Thiên đế cùng Vương Mẫu đều là thân thích của bổn vương. Cái gọi là quan lại bao che cho nhau, đạo lý này, Tiểu Vũ nên hiểu chứ?"

   Ngất, nàng muốn biết sao nam tử này lại phách lối như vậy. Làm như nửa cái Thiên Đình chính là nhà do mở? Quan lại bao che cho nhau???Tiểu Vũ mơ hồ. Hiểu rồi! Nàng sao có thể hiểu. Nhị Lang thần kia phải là ví dụ tốt nhất sao?

   Lúc này Tiểu Vũ trong lòng trừ hai chữ "khi dễ", trong nhất thời cũng nghĩ ra chiêu gì lợi hại. Chợt nắm cánh tay Lưu Quang muốn cắn cái để tiết hận thù cá nhân, thấy thần sắc biến đổi, tay kéo nàng qua, nhanh chóng niệm chú ra tiếng! Hai người nhất thời biến mất thấy gì nữa.

   Tiểu Vũ núp ở trong ngực Lưu Quang, mặc dù hiểu xảy ra chuyện gì, nhưng vẫn ngoan ngoãn lên tiếng. Chợt, truyền tới bên tai tiếng bước chân. Nhìn theo nơi phát ra thanh, chỉ thấy xa xa áo trắng tới, quần dài phiêu phiêu, dáng dấp rất dịu dàng. Nàng kia chậm rãi tới vách đá, ngửng đầu lên nhìn về Mãn Thiên Tinh Thần. Khẽ cau mày, trong mắt hàm chứa nhàn nhạt đau thương.

   Tiểu Vũ dù sao có chút thành tựu, gặp tình hình này, khỏi tò mò dùng ý niệm nhắn nhủ hỏi: "Lão Đại, nàng là ai?"

   Lưu Quang nhìn bạch y nữ tử kia, nhướng mày. Thanh mang theo chút nghi ngờ cùng hiểu. "Quỳnh Hoa Tiên Tử?"

   Quỳnh Hoa Tiên Tử? Tiểu Vũ suy nghĩ lộn xộn, lúc trước có Bách Hoa tiên tử, vậy mà cũng có cả Quỳnh Hoa Tiên Tử. Thiên đình này, Hoa tiên tử đúng là nhiều. Có phải hay còn có cái gì Bách hợp, Mẫu Đơn, Hoa hồng ... Tiên tử?

   Trong miệng bất giác lẩm bẩm thầm, đỉnh đầu lại có người cái.

   Lưu Quang cúi đầu, chân mày vừa nhíu."Nha đầu, nên phát ra tiếng. Chúng ta xem xem nàng muốn làm gì?"

   Hả? Kỳ quái? Lão Đại phải luôn luôn đối với mỹ nữ ưa sao? Hơn nữa còn có chút tránh kịp. Thế nào hôm nay lại quan tâm tới Quỳnh Hoa Tiên Tử này? Chẳng lẽ. . . . . . Hai người bọn họ có cái gì thể cho ai biết ?

   Chương 13: Lại là
   Đầu của Tiểu Vũ quay ra nhanh, trong vòng phút ngắn ngủi, ảo tưởng ra vô số khả năng. Ví dụ như Lưu Quang sớm thầm mến Quỳnh Hoa Tiên Tử thanh thuần này. Hoặc hai người chừng từng có đoạn quá khứ, bởi vì về sau bị phát mới quyết định buông tay rời , Lưu Quang đáng thương. Lão Đại cứ thế si ngốc chờ đợi.

   Đột nhiên, đầu lại bị gõ cái nữa. Tiểu Vũ có chút tức giận bừng bừng, ngẩng đầu hung tợn nhìn chằm chằm cái người luôn gõ đầu của nàng.

   "Làm gì lại gõ ta! Làm ta phát bực, ta cắn người đấy!"

   Lưu Quang cười khổ tiếng, vuốt vuốt cái đầu , làm rối loạn tóc đầu nàng.

   "Ngươi a, trong đầu đừng cả ngày suy nghĩ lung tung có được ??? Trọng Quang nhai ra là cấm địa của Thiên Giới, người bình thường cho phép đến gần. Quỳnh Hoa Tiên Tử luôn luôn ở Quỳnh Lâu, lúc này lại xuất ở nơi này, kỳ quái. Cho nên ta mới núp thân hình ta và ngươi. mặt vì muốn bị hiểu lầm, mặt khác cũng là tò mò nàng tới nơi này làm gì."

   Tiểu Vũ trợn trắng mắt, sắc mặt rất là khó chịu.

   "Nơi này cảnh đẹp như vậy, làm gì cho người khác vào chứ. Còn là cấm địa? Cấm địa mà sao ngươi còn lớn mật dẫn ta tiến vào?"

   Lưu Quang buồn cười, ánh mắt rất là dí dỏm.

   "Ta phải vừa , Thiên đế cùng Vương Mẫu là thân thích của ta sao? Thiên giới này cũng chưa có địa phương ta thể vào."

   Hắc!!!Tiêu Vũ lắc đầu cái, nhìn người đầy đắc ý kia. Dường như người làm quan, cả họ được nhờ.

   Nữ tử áo trắng đứng ở bên vách núi, gió thổi quần áo phất phơ dữ dội. Sợi tóc tung bay, dung nhan tuyệt mỹ tràn đầy bi thương.

   "Thập lý bình hồ sương mãn thiên

   Thốn thốn thanh ti sầu hoa niên

   Đối nguyệt hình đan vọng tương hỗ

   Chỉ tiện uyên ương bất tiện tiên."

   *Đoạn thơ này xuất xứ trích trong tác phẩm “Thiện nữ u hồn”. Tạm dịch: *

   Mười dặm Bình Hồ sương trắng trời

   Ngắn ngắn tóc xanh sầu bao năm

   Nhìn trăng đơn độc mong tri kỉ

   Nguyện làm uyên ương làm tiên.) 


   tiếng than tràn ra khỏi miệng, nữ tử áo trắng giơ tay nhìn lên ngôi sao sáng chói. Hoàn toàn ngờ tới, nơi cấm địa này còn có những người khác ở đây, liền bắt đầu tự lẩm bẩm.

   "Người đời luôn thần tiên là tốt nhất, ra có ai có thể hiểu nỗi khổ của tiên nhân? Bọn họ có thể nhau, gần nhau, làm bạn cả đời. Cho dù cuộc sống gian khổ, tuổi thọ có hạn. Nhưng vui vẻ như vậy. Mà ta đây, mặc dù trường sinh bất lão, ở tại thiên cung hoa lệ này, uống quỳnh tương ngọc lộ, thưởng thức đào tiên ở Dao Trì. Nhưng chút cũng vui."

   Quỳnh Hoa Tiên Tử đến đây, chợt khẽ mỉm cười, mặt đầy tràn nhu tình.

   "Ta biết là tự mình sinh lòng say đắm là đúng. Nếu như Thiên đế biết, hậu quả nghiêm trọng như thế nào. Nhưng làm sao bây giờ? Trong lòng Quỳnh hoa mở, làm sao có thể thu trở về đây?"

   A? Tiểu Vũ chợt hiểu ra. ra nửa ngày, Quỳnh Hoa Tiên Tử này động tình, đau khổ vì bày tỏ được với đối tượng. Tới chỗ này là tự mình thổ lộ hay sao? Hắc hắc, cũng biết Quỳnh Hoa Tiên Tử là nhìn trúng vị mỹ nam nào? Đừng chính là nam tử đáng ghét ở bên cạnh nàng nha!!! Nghĩ đến đây, Tiểu Vũ chợt ngẩng đầu hướng Lưu Quang nhìn lại. Chỉ thấy cau mày, sắc mặt rất nghiêm túc.

   Lưu Quang nghe lời này của Quỳnh Hoa Tiên Tử, cũng giống như Tiểu Vũ nhõm mà chống đỡ như vậy. Tiểu Vũ dù sao cũng là loài người, mới vừa làm quỷ lâu, đối với hậu quả động tình ở Thiên giới còn chưa từng hiểu . Phải biết dưới vách Trọng Quang này, tiên tử hóa thành những ngôi sao. Có phần lớn cũng là vì động tình mà tung người nhảy xuống.

   Tiên tử nếu như động tình với người phàm, tuyệt đối chạy khỏi Thiên Khiển. Coi như có thể tránh được nhất thời, cuối cùng cũng bị tìm được. làm người chốn nhân gian, bọn họ thể rời . Trở lại Thiên giới tiếp nhận trừng phạt. cấm cửa bế quan mấy trăm năm, nặng bị rơi vào Hồng Liên chi hỏa vào Chuyển Luân đài, trải qua mấy đời tình kiếp, sau đó đợi khi hiểu được Đại Triệt Đại Ngộ mới có thể trở lại Thiên giới. Nếu đành chịu nỗi khổ của tình kiếp, lặp lại luân hồi.

   ở Địa phủ, từng tận mắt thấy tiên tử như vậy. từng tò mò tiến lên hỏi câu, đáng giá ? Nhưng họ thường đều là nhàng cười tiếng, dứt khoát kiên quyết nhảy xuống Chuyển Luân đài, qua Hồng Liên chi hỏa đốt người kia, sau đó mang theo đau đớn thấu xương vào luân hồi. Quyết tuyệt như vậy, chút do dự nào. Mà Quỳnh Hoa Tiên Tử trước mắt, là trong những vị tiên tử Lưu Quang hiếm khi nể trọng trong Thiên giới. Bởi vì nàng thuần khiết tự cao, xinh đẹp điệu bộ. Vĩnh viễn như luồng gió , làm cho người ta có cảm giác thoải mái. Chẳng qua khiến Lưu Quang hiểu là, nàng vẫn luôn sống ở Quỳnh Lâu sao lại động tình? Và động tình với người nào?

   Lưu Quang cùng Tiểu Vũ đều đuổi theo suy nghĩ của mình trong lúc nhất thời yên lặng . Chợt, người áo trắng bên kia vách núi chậm rãi mở ra hai cánh tay, giống như chuẩn bị dục hỏa Phượng Hoàng, mặt mỉm cười, mang theo vẻ kiên quyết.

   Lưu Quang lúc này ngẩn ra, cái loại vẻ mặt đó từng thấy qua, cũng cực kỳ ràng. Đó chính là loại vẻ mặt bất chấp tất cả, tròng mắt trợn to, thầm kêu tiếng tốt. Thân thể cấp tốc .

   Tiểu Vũ cũng trong nháy mắt hoảng hốt, kinh ngạc kêu: "Ai nha, tốt! Nàng muốn nhảy núi!"

   Thân hình Lưu Quang nhanh chóng lướt , nơi đó người áo trắng nhắm hai mắt lại nghiêng thân xuống phía dưới, trong chớp mắt, vươn tay qua nắm lấy eo, mang nàng cách xa vách đá nguy hiểm này.

   Quỳnh Hoa Tiên Tử hiển nhiên bị kinh sợ, nghĩ tới nơi cấm địa này cũng có những người khác xuất . Mở mắt ra nhìn lại, đợi khi nhìn thấy người tới thần sắc ràng ngẩn ra. Kinh ngạc : "Diêm Vương đại nhân?"

   Lưu Quang còn chưa lên tiếng, thấy Tiểu Vũ hấp ta hấp tấp chạy tới, tựa như sợ nàng còn có thể nhảy núi, vươn tay bắt được cánh tay của Quỳnh Hoa Tiên Tử, khó hiểu : "Ta mỹ nhân à, nhảy vách đá cũng có gì vui. Sao ngươi có sở thích này vậy?"

   Quỳnh Hoa Tiên Tử nhất thời tắt tiếng, sắc mặt gợn sóng nhìn Tiểu Vũ. Ngay từ lúc Lưu Quang mới vừa lên Thiên Đình, nghe các tiên tử khác qua rằng bên người Diêm Vương đại nhân còn mang theo tiểu nha đầu. Lăng Tiêu điện, nha đầu này cũng bẻm mép lắm, làm Văn Khúc Tinh Quân đại nhân tức giận ngã xuống đất hộc máu. Lưu Quang giới thiệu với người khác, nàng chỉ là quỷ sai mới ở địa phủ mà thôi. Nhưng hiển nhiên, chúng tiên cũng ôm thái độ hoài nghi, có chút tin tưởng.

   Lúc này mới gặp gỡ, Quỳnh Hoa Tiên Tử cúi đầu nhìn cánh tay bị Tiểu Vũ nắm chặt, khi nghe câu hỏi mới vừa rồi của nàng. Trong đầu nhảy ra ấn tượng đầu tiên, chính là, này, tính tình cực kỳ giống Diêm Vương đại nhân.

   " xong rồi, cấm địa có người xông vào!"

   lúc ba người Lưu Quang nhìn lẫn nhau, liền nghe cách đó xa truyền đến tiếng la hét. Trong lòng ba người đồng thời cả kinh, chẳng lẽ bọn họ bị phát rồi sao? Lưu Quang trước hết phản ứng kịp, tay cầm cánh tay của Quỳnh Hoa Tiên Tử, tay ôm Tiểu Vũ. Trong miệng đọc Thuật ngữ Thân, phong bế tất cả khí tức của ba người.

   "Quỳnh Hoa Tiên Tử, bất kể ngươi hôm nay có tâm tư gì nghĩ ra, tạm thời cũng xin cố nén. Tự tiện xông vào cấm địa chính là tội lớn, bị người phát luôn tốt. Kính xin ngươi phối hợp, nên lên tiếng."
   </td>
   </tr>
   </tbody>
   </table>

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :